THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 146 - Chương 150

Chương 147: như thế trùng hợp Mộ Dung Vô Song

Chỉ thấy Thượng Quan Châu trên mặt tối sầm lại, hai mắt lộ ra ánh sáng lạnh, nhìn chính mình hai cái nữ nhi, thấp giọng quát lớn nói: "Hồ nháo, ta đã cho ngươi phụ thân không mạnh đi đem ngươi lưỡng gả cho Công Tôn gia, các ngươi làm sao có thể cùng loại này hoa tâm nam nhân tại cùng nhau đâu."

Thấy nàng sinh khí, Mộ Dung Băng mang vì Lí Hổ biện giải nói: "Mẫu thân, hắn mới không phải cái loại này nhân, hắn tuy có rất nhiều nữ nhân, nhưng là hắn đối mỗi người đàn bà yêu đều là giống nhau,"

"Đúng vậy, mẫu thân, ngươi hiểu rõ nhất ta cùng tỷ tỷ, chẳng lẽ chúng ta lần đầu tiên tìm được hạnh phúc, ngươi cũng muốn giống phụ thân giống nhau ngăn trở chúng ta sao?"

Mộ Dung Giang Yến nói xong nói xong, trong mắt chảy ra nước mắt, kia đáng thương biểu tình, thực tại làm cho của nàng mẫu thân Thượng Quan Châu thay đổi một bộ hòa ái biểu tình.

Thượng Quan Châu nhìn về phía bên kia Lí Hổ, khóe miệng giật giật, mới nói nói: "Tốt lắm, đừng cho ta khóc nhè, đều do ta, theo tiểu vẫn quán hai người các ngươi, ta hỏi các ngươi, cùng hắn có hay không phát sinh quá cái gì?"

Hỏi ra lời này khi, Thượng Quan Châu trên mặt hiện lên đỏ ửng, mà nàng trong lời nói ý tứ sở chỉ, Mộ Dung Băng cũng không hiểu được, nghi hoặc nhìn Thượng Quan Châu, Mộ Dung Giang Yến lại một chút khóe mắt làm bộ bài trừ nước mắt, cười duyên nói: "Đã xảy ra, đã xảy ra, hắn rất lợi hại, cùng hắn cùng nhau thực hạnh phúc."

Thượng Quan Châu đột nhiên thân thủ gõ một chút Mộ Dung Giang Yến đầu.

"Nương, ngươi đánh ta làm chi?"

Mộ Dung Giang Yến ôm đầu, bĩu môi hỏi.

"Không biết xấu hổ, trở về ở hảo hảo giáo huấn các ngươi, đi, đem ngươi bằng hữu đều lĩnh đến trong phủ đi."

Thượng Quan Châu oán trách nói, lại vẫn là không quên mời Lí Hổ đám người đi Mộ Dung phủ.

Mộ Dung Giang Yến cười nở hoa, mà Mộ Dung Băng lại vẻ mặt lo lắng nói: "Nương, phụ thân bên kia đâu?"

"Có ta ở đây, nhìn của ta hai cái nữ nhi như vậy cao hứng, vì nương ta mặc kệ như thế nào, cũng sẽ giúp các ngươi,"

Thượng Quan Châu vẻ mặt còn thật sự nói.

Của nàng sủng ái cùng quan tâm, làm cho Mộ Dung tỷ muội hưng phấn thật, đồng nhào vào của nàng trong lòng tát nổi lên kiều, rất nhanh, Thượng Quan Châu không kiên nhẫn chạy nhanh thúc giục các nàng, hai người mới đi qua dẫn Lí Hổ theo Thượng Quan Châu hướng trong thành đi tới.

Mộ Dung thế gia tại đây Giang Nam cũng là tam đại thế gia chi nhất, Công Tôn thế gia cùng Lục gia chính là Giang Nam thứ nhất thứ hai đại gia tộc, Công Tôn gia bằng dựa vào tài phú ở Giang Nam xưng bá hồi lâu, mà Lục gia còn lại là dựa vào vũ lực xưng bá Giang Nam, chỉ có Mộ Dung gia, là cổ truyền lại đời sau gia, mà đến Mộ Dung Chiến Thiên này đồng lứa, lại lạc mịch rất nhiều.

Mộ Dung phủ tọa lạc tại trong thành ương, có thể so với Tương Dương tinh vệ phủ lớn nhỏ tòa nhà, theo ngoại xem, liền lộ ra cổ kính thưởng thức, Lí Hổ một đường đi tới, cũng liền nhìn đến này Mộ Dung phủ xem như thư hương dòng dõi chi phủ.

"Hổ ca, các tỷ tỷ, mau mời tiến."

Mộ Dung Giang Yến đến chính mình gia, ngược lại khách khí lên.

Quách Phù trêu đùa: "Ha ha, không gọi phu quân, sợ ngươi phụ thân sinh khí a."

"Phù nhi, đừng nói lung tung."

Lí Hổ quát lớn nói, nhìn trước mắt mặt Thượng Quan Châu.

Vừa vặn Thượng Quan Châu đã ở nhìn về phía hắn, hai người đối diện kia một khắc, Lí Hổ thản nhiên cảm thấy một loại quen thuộc ánh mắt, này Thượng Quan Châu mặc dù đã năm có bốn mươi, lại vẫn là giống cái ba mươi xuất đầu mỹ phụ nhân, đi khởi lộ đến thướt tha nhiều vẻ, hào phóng khéo, mà kia khuôn mặt cùng Mộ Dung Băng thực giống nhau, đã có một loại thành thục mỹ.

Đi vào trong phủ, Thượng Quan Châu mệnh hạ nhân hỗ trợ nâng hành lý, làm cho Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng, mang theo Lí Hổ mấy người đi khách phòng.

Ban đêm, mọi người nhân ban ngày chạy đi lại đi thuyền đến độ mệt chết đi, ở Mộ Dung bên trong phủ tùy ý dùng quá bữa tối sau, đều đều tự nghỉ ngơi,

Lí Hổ bị an bài độc gian, mà Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu một gian, Quách Phù cùng Tôn Dư Hương cùng Tiên Tiên một gian, mà này thủ hạ còn lại là cùng nhau bị an bài hai đại gian trong khách phòng, về phần Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng, đương nhiên là bị của nàng cha mẹ kêu đi phát biểu,

Ngủ hồi lâu, Lí Hổ căn bản không một chút vây ý, hắn hiện tại thói quen ban đêm không ôm nữ nhân liền ngủ không được, lăn qua lộn lại, vốn tưởng rằng Lâm Hướng Anh mấy người sẽ đến một cái bồi chính mình, nhưng là đợi thật lâu cũng không gặp người đến.

Đứng dậy mặc quần áo, Lí Hổ chuẩn bị đêm cuống này Giang Nam thành, cũng đang hảo hỏi thăm hỏi thăm kia Công Tôn gia vị trí, hảo đi xem xem hắn gia chi tiết.

Ra khách phòng, Lí Hổ thân hình chợt lóe, nhảy lên phòng ở phía trên, lại là khinh thân ngay cả túng, như nhất chích Phi Yến lược thủy bàn nhẹ nhàng về phía trước bay nhanh mà đi.

Đang lúc hắn tức yếu nhảy ra Mộ Dung phủ tường viện khi, đột nhiên tường viện giữ một cái trong phòng ánh sáng hấp dẫn ở hắn.

Một cái rõ ràng là nữ nhân người ảnh theo cửa sổ đi rồi đi qua, Lí Hổ trốn được một cái hoa bên cạnh ao nhìn nhìn này phòng ở, này phòng ở tại đây Mộ Dung phủ coi như là tỉ mỉ kiến trúc, mà ở nơi này nữ nhân, thân phận nhất định không đơn giản, Mộ Dung tỷ muội cư thất không ở này, Lí Hổ nhất tưởng, chẳng lẽ là Thượng Quan Châu?

Chỉ thấy cái kia nữ nhân đến cạnh cửa, mở ra môn nhìn nhìn bên ngoài, lại đi vào, chính là khoảnh khắc, Lí Hổ cũng không thấy rõ kia nữ nhân gương mặt, nhưng cũng không phải Thượng Quan Châu,

Lí Hổ thấy chung quanh không người, lại có sân, xem ra không có nhân tùy tiện tới nơi này, hắn liền thích nhìn lén, miêu thắt lưng khinh thủ khinh cước đến cửa sổ hạ, Lí Hổ thấp thủ đào cái cửa, hướng bên trong vừa thấy, chỉ thấy một cái thân phi bạch sa dài y nữ tử, ở sáp hảo phía sau cửa, quay người đến chính mình vừa lúc có thể nhìn đến một gian trong phòng.

Mà trong phòng lúc này bãi một cái mộc dũng, còn mạo hiểm chưng chưng nhiệt khí, nguyên lai là tắm rửa a, xem này nữ tử dáng người không sai, mặc dù đưa lưng về nhau chính mình, nhưng này tóc dài áo choàng, đã làm cho Lí Hổ cảm giác, này nhất định sẽ là cái mỹ nữ.

Chỉ thấy cái kia nữ tử lấy thủ tham quá thủy ôn sau, liền chậm rãi cởi trên người quần áo, trắng noãn lưng cùng đẫy đà kiều cổ, hoàn toàn bị Lí Hổ thu vào trong mắt, chính là kia một cái chớp mắt, nàng kia đã bước vào mộc dũng trung.

"Hô...... Thật là thoải mái nha."

Nữ tử phát ra một tiếng cảm khái.

Nàng ngồi ở ấm áp thủy dũng trung, thoải mái đem tấm tựa hướng phía sau, nhắm mắt lại thả lỏng thân thể, lấy tay dày liêu thủy bát chính mình oánh bạch cổ, tư thế lịch sự liêu nhân, làm cho bên ngoài chính nhìn lén Lí Hổ nuốt nước miếng một cái.

Nhưng là này góc độ căn bản nhìn không tới cái gì có giá trị, Lí Hổ nghĩ nghĩ, nếu này nữ nhân không phải chính mình nhận thức, nàng cũng không nhận thức chính mình, sao không lớn mật một ít đi vào xem đâu, nếu là bị nàng phát hiện, cùng lắm thì giả dạng làm hái hoa tặc.

Trong lòng như vậy nhất tưởng, Lí Hổ lặng lẽ tiêu sái đến cạnh cửa, thân thủ dùng nội lực đem kia môn xuyên thoải mái đánh khai, hắn thuần thục kỹ xảo, khiến cho kia môn xuyên ngay cả nhất đinh điểm thanh âm cũng không phát ra, đẩy cửa mà vào, Lí Hổ ngừng thở, thân hình một cái lướt ngang, đã đến kia mộc dũng trung nữ nhân đối diện, tránh ở hé ra bình phong sau.

Như thế góc độ, vừa lúc có thể nhìn đến nữ nhân gương mặt cùng trước người kia cao ngất thánh nữ phong, lí mắt hổ quang tùy ý đảo qua trong nước kia nửa người trên trắng noãn mang theo một chút đỏ ửng nửa bên thánh nữ phong, một chút tà cười chậm rãi nổi lên khóe miệng, này nữ nhân diện mạo cùng Mộ Dung Chiến Thiên có chút tương tự, liễu hiệp loan mi, bế khởi hai tròng mắt cùng thật dài Lông mi, hé ra bạc như thiền cánh môi, cùng kia cao thẳng mũi, mỹ nữ, Lí Hổ đoán đúng rồi.

Mà mộc dũng trung cái kia thoạt nhìn đã có ba mươi vài nữ nhân chút không có nhận thấy được Lí Hổ tồn tại, nàng lại càng không hội nghĩ đến, chính mình đã bị Lí Hổ trở thành con mồi giống nhau thưởng thức lên.

"Hô......"

Nữ nhân giặt sạch sau một lúc lâu, liêu thủy tư thế vẫn là giống nhau, nhưng là liêu thủy bộ vị lại bắt đầu chuyển biến, theo gáy ngọc đến cặp kia cao ngất thánh nữ phong chỗ, mà nước gợn nhộn nhạo khi, kia thánh nữ phong thượng hai niệp hồng đoan, cũng hiển lộ đi ra.

Lí Hổ nhìn nàng cố ý vô tình động tác, cùng đã lộ ra thủy diện một đôi rất tròn thánh nữ phong, hắn bị nàng tinh xảo đặc sắc thân hình liêu biến thành hô hấp không khỏi dồn dập đứng lên, Lí Hổ đối mỹ nữ là không có gì ức chế lực, mà giống loại này chính tắm rửa mỹ nữ, hắn lại thích thật.

Hắn động thủ rất nhanh cởi xuống trên người quần áo, chỉ chốc lát dĩ nhiên toàn thân xích, lặng lẽ đứng ở kia nữ nhân phía sau,"Lão bà, ngươi đang làm cái gì?"

Bị đột nhiên xuất hiện thanh âm hoảng sợ, kia nữ nhân mạnh đứng lên tưởng xoay người, hai mắt lại bị một đôi tay cấp mông ở, đứng lên thân mình cũng bị ấn trở về mộc dũng lý, nàng tưởng thét chói tai, nhưng là nhất tưởng vừa rồi là cái nam nhân thanh âm, lập tức ngừng thét chói tai ý niệm trong đầu.

"Ngươi...... Ngươi là ai? Là vào bằng cách nào?"

Nữ nhân thở hổn hển, hai tay che chính mình thánh nữ phong gấp giọng hỏi.

Lí Hổ thô thanh cười nói: "Ta...... Ta là ngươi phu quân a."

"Ngươi rốt cuộc là ai, ta phu quân là đại mạc cuồng kiếm tiết sơn, sớm bị Lí Mạc Sầu giết chết rất nhiều năm, ngươi đừng vội ở trước mặt ta giả thần giả quỷ."

Nữ nhân này nghĩ ra chiêu, nhưng là chính mình toàn thân ngâm mình ở trong nước, một khi đứng dậy, kia chính mình chẳng phải là cũng bị nam nhân nhìn cái quang.

Lí Hổ sửng sốt, thầm nghĩ, như thế nào lại là Lí Mạc Sầu giết được, ai, chính hắn một lão bà thật đúng là không cho nhân bớt lo, này bên ngoài kết cừu nhân, thế nhưng còn đều là mỹ nữ.

"Ta là ai đừng lo, ngươi chỉ cần biết ta là một cái có thể thay thế ngươi vong phu nhân, chẳng lẽ ngươi không nghĩ nam nhân, không nghĩ nếm thử làm nữ nhân tư vị."

Lí Hổ cúi người ở nàng bên tai khẽ cười nói, sợ nàng đột nhiên đối chính mình hạ sát chiêu, Lí Hổ hai tay đặt tại của nàng đầu vai phía trên.

Nữ nhân này cả người chiến một chút, cả giận nói: "Lập tức từ nơi này biến mất, bằng không ta muốn gọi người,

"Ta nhưng đối tẩy uyên ương dục thực cảm thấy hứng thú."

Lí Hổ đáp phi sở vấn tà khí cười, một tay lấy nàng kéo ôm vào trong lòng, bọn họ thân thể gắt gao dây dưa cùng một chỗ, nàng no đủ thánh nữ phong dính sát vào nhau ở hắn xích trong ngực thượng.

Nữ nhân trong phút chốc cảm thấy chính mình cùng nam nhân đều là loã lồ, trong lòng cả kinh, chẳng lẽ này nam nhân đã sớm đến đây, hết thảy đều là dự mưu tốt, như vậy nhất tưởng, nữ nhân đoán này nam nhân nhất định là chính mình quen thuộc, nàng trợn mắt mở mắt, thấy được hé ra tục tằng tà cười gương mặt.

"Là ngươi......"

Nàng mở to hai mắt kêu lên.

Lí Hổ nghi hoặc nói: "Ngươi nhận thức ta?"

Ngoài miệng nói như vậy, Lí Hổ cũng không tính thả này mỹ nữ, nếu đã đến này phân thượng, hiện nay, chỉ có chinh phục nàng mới được.

Hai tay của hắn ở nữ nhân trên người chạy, mà nữ nhân này miệng hô câu: "Ngô...... Không cần" Nàng kịch liệt thở dốc, eo nhỏ vặn vẹo yếu né tránh.

Nhưng là của nàng khí lực căn bản so ra kém Lí Hổ, còn không có giãy dụa một hồi, liền bị Lí Hổ lại ấn vào thủy dũng lý, nhưng là lần này Lí Hổ cũng đi theo vào thủy dũng.

"Ngươi như thế nào nhận thức của ta?"

Lí Hổ cũng không cấp, hắn nhìn ra được, này nữ nhân là sẽ không tùy ý thoát được rớt.

Nữ nhân bế khởi hai tròng mắt, hai tay che ở trước người, phát ra khóc nức nở nói: "Ngươi...... Từng khi nhục quá ta."

"A......"

Lí Hổ dừng hai tay, hắn cẩn thận nhìn chằm chằm này nữ nhân nhìn hồi lâu, cũng không nhớ tới đến nàng là ai, chính mình tuy rằng chiếm đoạt rất nhiều nữ nhân, nhưng là đều mang ở tại bên người a.

"Ta gọi là Mộ Dung Vô Song, Mộ Dung Chiến Thiên là của ta ca ca, ta phu quân là đại mạc cuồng kiếm tiết sơn, bị Lí Mạc Sầu cái kia độc nữ nhân giết chết, ta bản tìm hắn báo thù, nề hà lần đó gặp được ngươi, ngươi...... Ngươi trước khi dễ Lí Mạc Sầu, tiếp theo...... Lại khi dễ ta......"

Nói xong nói xong, của nàng nước mắt chảy ra.

Lí Hổ gật gật đầu, quả thật có chuyện này, nhưng là khi đó Lí Hổ căn bản không biết cái kia nữ nhân là ai, thậm chí cũng chưa thấy rõ của nàng bộ dáng, nghĩ vậy, Lí Hổ trong lòng nở nụ cười, này duyên phận khả đến xảo diệu.

Mộ Dung Vô Song, Lí Hổ càng trong lòng vui sướng hài lòng, xem ra chính mình đánh bậy đánh bạ thật đúng là khá tốt, khi dễ đến Giang Yến tiểu cô trên người, dù sao có một lần, Lí Hổ cũng không sợ lại đến lần thứ hai, nhưng là hàng đầu hay là muốn hò hét này nữ nhân.

"Nguyên lai là như vậy, thực xin lỗi, ta thật sự là đáng chết, nhưng lại...... Thế nhưng đối với ngươi làm ra cái loại này sự."

Lí Hổ nói như thế nói, thân mình lại vẫn là ngồi xổm mộc dũng lý.

Mộ Dung Vô Song thế này mới mở mắt ra, cũng không thẳng mình cùng này nam nhân như thế thân mật đãi ở mộc dũng lý, mà là hai mắt đẫm lệ dịu dàng nói: "Tuy rằng ngươi đối ta làm ra cái loại này sự, nhưng...... Nhưng là ta lại nhớ kỹ ngươi."

Vừa nghe lời này, Lí Hổ vội la lên: "Ngươi muốn tìm ta báo thù?"

Chương 148: phi lễ chớ thị phi lễ chớ nghe

Mộ Dung Vô Song lắc lắc đầu, vẻ mặt e lệ nói: "Không, ta nhớ kỹ ngươi, là vì ngươi...... Ngươi quá lợi hại,"

Thấy nàng như thế biểu tình, Lí Hổ đầu tiên là sửng sốt, lập tức hiểu được lại đây, xem ra này đã chết trượng phu nữ nhân, là bị chính mình lần đó vô tình chiếm đoạt chinh phục, nếu không như thế nào hội nhớ rõ chính mình, sự tình đều qua non nửa nhiều năm, Lí Hổ cũng không nhận ra nàng đến.

"Ha ha, có phải hay không còn muốn nếm thử sự lợi hại của ta."

Lí Hổ cười xấu xa, một tay thân nhập đến trong nước.

Mộ Dung Vô Song thẹn thùng thở hổn hển một tiếng, vội la lên: "A, đừng bính nơi đó, nơi này không an toàn, ta tẩu tử sẽ đến,"

Lí Hổ cố ý nghi hoặc nói: "Ngươi tẩu tử là ai?"

"Ha ha, ta vừa rồi đều nói, ta ca là Mộ Dung phủ Mộ Dung Chiến Thiên, mà ta tẩu tử đương nhiên là Mộ Dung phu nhân Thượng Quan Châu,"

Nàng như thế cười duyên nói, nghiễm nhiên một bộ tiểu nữ nhân tư thái, cũng hoàn toàn không có vừa rồi kinh cụ, chính là Lí Hổ ở trong nước tác quái thủ, làm cho của nàng mặt đỏ diễm diễm giống như yếu giọt xuất huyết bình thường.

Lí Hổ một bộ nguyên lai là của nàng biểu tình, đột nhiên đem Mộ Dung Vô Song lãm đến trong lòng, hai tay bám vào của nàng đẫy đà vú phía trên, ấn chà xát vài cái, phương cười nói: "Gọi ngươi song nhi như thế nào? Mỹ nhân."

"Không cần, ngươi như vậy làm cho ta như thế nào là hảo? Ta một chút lại có thể nào nhận ngươi."

Mộ Dung Vô Song từ chối vài cái, nhưng là lại phí công vô lực, của nàng khí lực nào có Lí Hổ đại.

Trên thân nam nhân độc hữu hương vị làm cho Mộ Dung Vô Song hoàn toàn si mê, nàng không phải không dám nhận, cũng không phải tưởng cự tuyệt, tại đây nửa năm lý, nàng quả thực sống một ngày bằng một năm, không một thiên không nhớ tới này ngày ấy chiếm đoạt nam nhân của chính mình, bởi vì hắn cho chính mình thiên hạ nam nhân đều cấp không dậy nổi chính mình khoái hoạt.

Cảm nhận được phía sau cứng rắn khởi vật ở dần dần thành lớn, Mộ Dung Vô Song lại sợ hãi, nhưng là nàng cũng không tự giác thân thủ về phía sau nắm ở nam nhân eo gấu, cả người đều dựa vào ở tại Lí Hổ trong lòng.

Lí Hổ nghiêng đầu nghe Mộ Dung Vô Song đầu vai nữ nhân hương, cười vang nói: "Ta không phải ngươi ngày tư đêm tưởng nam nhân thôi, chờ ngươi hảo hảo hưởng thụ một phen, chỉ biết như thế nào nhận ta,"

Hắn biên nói xong, biên thân thủ về phía trước, cầm của nàng cao ngất thả đẫy đà hai tòa ngọn núi.

"Nhưng là...... Ta ngay cả tên của ngươi cũng không biết, như vậy......"

Mộ Dung Vô Song cảm thấy một loại chưa bao giờ từng có kích thích lan khắp toàn thân, nàng biết chính mình hôm nay nhất định phải luân hãm, nhưng nàng không thể liền như vậy hi lý hồ đồ lần thứ hai bị này nam nhân cấp giữ lấy, tối thiểu cũng muốn biết hắn là ai vậy.

Lí Hổ trong tay động tác không ngừng, ở nàng bên tai, tạo hình của nàng vành tai, hấp cắn vài cái, mới cười nói: "Ta gọi là Lí Hổ, là Băng nhi cùng Yến nhi phu quân." ngay tại Lí Hổ tưởng càng sâu một tầng, cùng Mộ Dung Vô Song hảo hảo điều hạ cảm tình, nàng lại ngăn lại Lí Hổ, cường ngạnh xoay quá thân, lạnh lùng nhìn Lí Hổ, cả giận nói: "Ngươi...... Ngươi cùng ta hai cái chất nữ nếu là cái loại này quan hệ, sao vừa muốn đối như ta vậy? Ngươi ở gạt ta cảm tình."

"Ta mới đầu ngay cả nhận thức cũng không nhận được ngươi, tại sao lừa gạt ngươi cảm tình thuyết, nhưng là ta người này, là tốt lắm sắc, nhìn thấy ngươi như vậy mỹ nữ, nhịn không được mới có thể vào, cho dù ngươi cùng Băng nhi tỷ muội có tầng này quan hệ, thì tính sao, còn có thể gây trở ngại ngươi làm của ta nữ nhân bất thành?"

Lí Hổ thích ý tựa vào mộc dũng biên, nhìn thẳng Mộ Dung Vô Song nói.

Mộ Dung Vô Song nũng nịu phản bác nói: "Ngươi là không sao cả, khả ngươi làm cho ta như thế nào làm người? Nếu là các nàng tỷ muội biết ngươi cùng ta, hậu quả ngươi có từng nghĩ tới."

Thấy nàng như thế kích động, Lí Hổ một trận bất đắc dĩ, trong lòng thầm nghĩ, nếu không nhìn ngươi vừa rồi nhận thức ta, đã sớm đem ngươi cấp đẩy ngã, còn chờ đến bây giờ, nhưng là nàng nói cũng là sự thật, nếu là Mộ Dung Băng cùng Giang Yến biết chính mình cùng Mộ Dung Vô Song cùng một chỗ, không biết muốn chọc giận thành bộ dáng gì nữa đâu, Mộ Dung Giang Yến có lẽ nhiều, nhưng là Mộ Dung Băng tuyệt đối hội nổi giận,

"Ha ha, là ta nhận tri không rõ ràng lắm, nếu sợ bị phát hiện, chúng ta đổi cái địa phương đi."

Lí Hổ khiên cười nói.

Mộ Dung Vô Song vốn định lắc đầu, nhưng đáy lòng kia đoàn hỏa, sớm thiêu nàng không thể tự kềm chế, nếu nàng cự tuyệt này nam nhân, nàng thật sự không biết tối nay thậm chí về sau yếu như thế nào quá, nàng không phải một cái tùy ý nữ nhân, cho nên hắn luôn luôn tại chờ này nam nhân, có lẽ là lên trời chiếu cố, hắn đến đây, Mộ Dung Vô Song lại sợ, sợ đây là một giấc mộng.

Trên mặt hắn biểu tình qua lại chuyển hoán, làm cho Lí Hổ rất là kinh Ngạc, nữ nhân này suy nghĩ cái gì, một hồi ngây ngô cười một hồi vừa buồn thương, nhưng là rất nhanh đáp án đi ra, chỉ thấy Mộ Dung Vô Song nhào vào hắn trong lòng, thở phì phò dịu dàng nói: "Ta nguyện làm của ngươi nữ nhân, mang ta đi cái im lặng địa phương, ta muốn ngươi cho ta của ngươi hết thảy."

Bị nàng cầm dưới thân kia một khắc, Lí Hổ mới cảm thấy này nữ nhân thật sự bị nghẹn hỏng rồi, nàng kia thủ lực đạo liền đủ để chứng minh, nếu là chính mình nếu không cấp nàng bại hạ sốt, chỉ sợ nữ nhân này thật muốn bị này lửa tình cấp bỏng,

Ra mộc dũng, Lí Hổ tìm đến của nàng xiêm y, tùy ý khỏa nổi lên của nàng kiều thể, thổi tắt trong phòng ngọn nến, lập tức nhỏ giọng đi ra này gian phòng ở, vừa xong ngoài phòng, bị bọc Mộ Dung Vô Song liền thấp giọng nói: "Đừng xuất viện tử, tốt nhất khinh công thượng phòng."

"Ha ha, nóng nảy đi, mỹ nhân."

Lí Hổ cười nói.

Mộ Dung Vô Song oán trách nói: "Thiếu ba hoa, đến nói sau, ta mới đối với ngươi như vậy hầu cấp đâu."

Nàng tuy rằng nói như vậy, nhưng là trên mặt lại đều là quyến rũ biểu tình, bởi vậy có thể thấy được, hầu cấp không phải Lí Hổ, mà là nàng.

Nhưng là tại đây Mộ Dung phủ, Lí Hổ cũng không quen thuộc, duy nhất nhớ rõ chính mình cư phòng ở đâu, nhưng nếu là hiện tại đi vào trong đó, vạn nhất này Mộ Dung Vô Song phải gọi thanh rơi vào tay người khác lỗ tai lý, này vẫn là không ổn.

Trong lòng nghĩ muốn đi đâu tìm cái có thể kích tình địa phương, Lí Hổ bay ngược dựng lên, ôm Mộ Dung Vô Song dừng ở ốc thượng gạch ngói vụn thượng, nhìn nhìn chung quanh, đột nhiên Lí Hổ nhìn đến trong viện còn có một chỗ núi giả cảnh quan, cách này tắm rửa gian cũng không xa, hiển nhiên bên kia cũng không có người gác.

Làm cho Mộ Dung Vô Song nhắm hai mắt lại, Lí Hổ thả người nhảy, theo đỉnh nhảy xuống, vừa đến thượng, lại là nhảy đánh dựng lên, vài cái hô hấp gian không ngờ chạy ra trăm mét ở ngoài, từ từ nhắm hai mắt Mộ Dung Vô Song chỉ cảm thấy bên tai gào thét khởi phong, tuyệt đoán không được cũng không muốn nhìn đến, chính mình quả thực tựa như nhất chích rời cung chi tên giống nhau ở đi phía trước phi.

Ở bọn họ vừa ly khai này gian sân không đến nhất chén trà nhỏ không, một cái chỉ có nữ tử đi vào sân, chỉ thấy nàng cánh tay thượng còn cầm quần áo, vừa thấy liền biết là tới tắm rửa, chính là nàng xem đến trong phòng không lượng đăng, tự cố đến trước cửa hô một tiếng: "Vô Song, có hay không a? Ta là ngươi tẩu tử."

Nguyên lai nàng là Thượng Quan Châu, kỳ thật hai người ước tốt lắm cùng nhau tới nơi này tắm rửa, hảo có thể cho nhau cấp chà xát chà xát trên người tang vật, nhưng là Thượng Quan Châu bởi vì yếu khai đạo hai cái nữ nhi, cũng khuyên bảo chính mình phu quân, cho nên đã tới chậm.

Hô hai tiếng cũng chưa nhân quan tâm, Thượng Quan Châu trực tiếp đẩy cửa đi rồi đi vào, miệng than thở : "Này Vô Song, không phải chờ ta một hồi thôi, này cũng không chờ, thật sự là hẹp hòi."

Nàng chung quanh sờ soạng điểm ngọn nến, làm trong phòng sáng lên khi, Thượng Quan Châu lập tức ngây ngẩn cả người, chỉ thấy chính mình cùng Mộ Dung Vô Song chuyên dụng dục phòng rất rối loạn, thượng nhưng loạn thất bát tao quần áo, mà kia mộc dũng lý thủy còn mạo hiểm một chút nhiệt khí, chính là dũng bên cạnh thượng nơi nơi sái đầy thủy tích.

"Di, tại sao có thể như vậy?"

Thượng Quan Châu buông trong tay xiêm y, lập tức chung quanh nhìn nhìn, thượng bên người quần áo đều là Mộ Dung Vô Song, chỉ có nhất kiện áo khoác không thấy, mà thượng còn có song giầy thêu, có thể thấy được Mộ Dung Vô Song chạy, nhưng lại chích mặc nhất kiện dài y đi ra ngoài,

Để cho Thượng Quan Châu kỳ quái là, này thủy thực ấm áp, thượng có chân thải đi ra thủy ấn nhớ, thuyết minh tắm rửa nhân mới vừa đi không lâu, hơn nữa không phải một người dấu chân, hỗn độn bộ pháp, làm cho Thượng Quan Châu tâm một chút củ lên, chẳng lẽ có nhân đem Mộ Dung Vô Song lược đi rồi.

Trong lòng như vậy nhất đoán, Thượng Quan Châu lẩm bẩm: "Cũng không đúng a, Vô Song võ công tuy rằng nếu không tế, cũng sẽ không đối phó bất quá một cái hái hoa tặc đi, này Mộ Dung phủ chẳng lẽ còn có thể bỏ vào đến ngoại tặc bất thành, nội tặc?"

Buông quần áo, Thượng Quan Châu lập tức đi ra phòng ở, đầu tiên là nhìn nhìn môn, đốn thấy nơi đó căn bản không quá khả năng có nhân đi qua, bằng không nhất định hội đụng tới chính mình, nàng hồi đầu nhìn mắt phòng ở, thân mình đột nhiên hướng về phía trước nhất túng, như nhất chích thanh yến tử bàn nhảy lên đỉnh.

Đến đỉnh, Thượng Quan Châu mọi nơi nhìn nhìn, to như vậy trong phủ im ắng một mảnh, hơn nữa nơi nơi đều có ánh sáng, phía sau cho dù theo vách tường nhảy ra phủ đi, cũng là không người hội phát hiện, nghĩ đến Mộ Dung Vô Song vị tất gặp, nàng ở phỏng đoán, rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

"A......"

Mà ngay tại nàng phỏng đoán sự kiện phát triển khi, đột nhiên bên trái không xa đi ra một tiếng duyên dáng gọi to, tuy rằng rất nhẹ vi, nhưng là đối với nàng loại này trường kỳ tập võ người đến nói, nghe được kia thanh âm, thật sự là rất đơn giản,

"Là Vô Song thanh âm."

Thượng Quan Châu không hề nghĩ ngợi, thân hình nhảy xuống đỉnh, sử xuất chính mình khinh công hướng về thanh âm phương hướng bôn chạy đi qua.

Đến bên trong phủ hoa viên giữ, Thượng Quan Châu lập tức ngừng lại, bởi vì nàng đã thấy được Mộ Dung Vô Song, nhưng là làm cho nàng khiếp sợ vô cùng là, chỉ thấy Mộ Dung Vô Song cả người phủ, hai tay chi ở hồ nước biên thạch thù thượng, ở ánh trăng làm nổi bật hạ, của nàng trần truồng hoàn toàn loã lồ đi ra.

Này cũng không tính cái gì, làm cho Thượng Quan Châu khiếp sợ vô cùng là, ở Mộ Dung Vô Song phía sau, lúc này thế nhưng có một nam nhân, chính bá đạo thô lỗ cùng nàng làm không thể nhận ra nhân chuyện tình, tuy rằng ánh trăng chiếu xạ không đến người nọ mặt, nhưng là theo thân hình cùng hình dáng đến xem, Thượng Quan Châu đều cảm thấy hắn thực làm cho chính mình quen thuộc, chính là không biết rốt cuộc là ai.

"Phu quân, nhĩ hảo sinh lợi hại, song nhi khả nhạc đã chết."

Mộ Dung Vô Song nũng nịu la lên, làm cho một bên nhìn lén Thượng Quan Châu cằm thiếu chút nữa rơi xuống thượng, này vẫn là chính mình cái kia quy củ muội tử thôi, nàng không phải cả ngày nhắc tới vong phu thôi, như thế nào sẽ làm ra như thế hoạt động đến đâu.

Nam nhân lỗ mãng, mỗi lần đều làm cho Mộ Dung Vô Song ức chế không được tưởng hô to, Thượng Quan Châu nhìn nhìn, hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa ngã xuống thượng, nàng tránh ở một gốc cây kỳ hoa sau, hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn này hết thảy, nàng là muốn quá phải đi, không nhìn tới, nhưng là của nàng hai mắt cùng hai chân, căn bản không chịu chỉ huy,

"Hắn thật mạnh a......"

Thượng Quan Châu cắn răng, ngồi ở mặt cỏ phía trên, một bàn tay lại liêu nổi lên chính mình làn váy, một đôi mị nhãn như tơ nhìn bên kia, viết tay vào váy để.

Tuy rằng sớm không phải tấm thân xử nữ, nhưng là Thượng Quan Châu cũng đã vài năm cũng chưa cùng chính mình phu quân cùng phòng, bởi vì Mộ Dung chiến sáng sớm đã không có nam nhân bản lĩnh, nhân luyện Mộ Dung gia tổ truyền thần công, mà làm cho thân thể hắn, hoàn toàn suy sút, căn bản không thể tái cùng nữ nhân cùng phòng cộng nhạc.

Mắt thấy Mộ Dung Vô Song thoả thích la lên kia cực hạn khoái hoạt, Thượng Quan Châu nhắm hai mắt lại, coi như chính mình chính là Mộ Dung Vô Song, chính hưởng thụ kia nam nhân ân trạch......

Chương 149: ta nghĩ nam nhân

Từng đợt khoái cảm hướng trong đầu đánh úp lại, chỉ thấy Mộ Dung Vô Song vi mở to một đôi mê ly mị nhãn, xấu hổ mang khiếp nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, vươn cánh tay ngọc, ôm lấy hắn cổ, phảng phất hai người là tình nhân bình thường, đắm chìm cho mình vui thích, đẫy đà xinh đẹp kiều cổ ở Lí Hổ xích thân thể thượng điên cuồng đong đưa, Lí Hổ một bàn tay xoa bóp kiều diễm cao ngất thánh nữ phong, chưa bao giờ hưởng thụ quá loại này vui thích cảm giác Mộ Dung Vô Song, muốn cho chính mình vẫn bị Lí Hổ như vậy xâm chiếm đi xuống, tuyệt không tưởng dừng lại.

Ở nàng tiểu huyệt lý dương cụ, cử động lợi hại hơn, làm được Mộ Dung Vô Song tuyết cơ phiếm ra tiên diễm hồng quang, d*m thủy chảy ròng, trong miệng không ngừng kêu lên: "Phu quân...... Hổ...... Đệ, ngươi làm...... Làm được ta quá sung sướng, ta...... Ta đẹp quá...... Hảo...... A...... A...... Không...... Đi a...... Ta...... Ta muốn...... Ta...... Ta không được...... Đi......,"

Lí Hổ nghe được Mộ Dung Vô Song lãng kêu, dục hỏa lại tăng vọt, đơn giản đem Mộ Dung Vô Song hai chân khiêng trên vai thượng, tử hồng nóng lên đại dương cụ không ngừng ở Mộ Dung Vô Song kia đã muốn ướt đẫm mật huyệt trừu sáp xoay chuyển, khi thì cửu thiển nhất thâm, khi thì thất thiển tam thâm, khi thì nhớ nhớ rắn chắc, đem Mộ Dung Vô Song làm được dâm ngôn lãng ngữ không ngừng, năn nỉ nói: "Phu...... Quân...... Nhĩ hảo hội...... Làm a...... Ta đều nhanh đã chết...... Xương cốt...... Tô,..... A...... Hảo thích...... A...... Dùng sức...... A......"

Lí Hổ dương cụ đột nhiên ở Mộ Dung Vô Song tiểu huyệt trung nhanh giảo ngay cả toàn, quy đầu dán sát vào huyệt trung nộn thịt lại hấp lại cắn, Mộ Dung Vô Song làm sao gặp qua như thế tuyệt kỹ,"A" một tiếng dài thanh, âm tinh từ nhỏ huyệt đổ mà ra, xung kích ở Lí Hổ lại nhiệt lại vừa cứng quy đầu thượng, biến thành hắn cũng là khoái cảm liên tục, khép hờ hai mắt, dương cụ vẫn đang tắc ở Mộ Dung Vô Song huyệt trung, hưởng thụ kia quy đầu ngâm ở âm tinh huyệt trong lòng ôn nhu.

Mộ Dung Vô Song tuyết trắng trơn mềm xinh đẹp thân thể như nước xà bàn chảy xuống đến thượng, song chưởng hoàn ở Lí Hổ cảnh thượng, ở Lí Hổ bên tai lặng lẽ nói: "Phu quân, ngươi còn như vậy cứng rắn, nếu không ta cho ngươi dùng miệng đi."

"Ha ha, đi a."

Lí Hổ nhìn mắt Mộ Dung Vô Song cái miệng nhỏ nhắn, khẩu trả lại thật sự là tốt có khiếu, hai tay bắt lấy nàng tuyết trắng thả lực đàn hồi mười phần vú nói: "Vậy đến đây đi."

Mộ Dung Vô Song dịu ngoan ngồi đi xuống, tay nhỏ bé cầm Lí Hổ dương cụ thượng, nhẹ nhàng cao thấp bộ động, trán nhất thấp, mở ra kia đỏ tươi ướt át anh đào cái miệng nhỏ nhắn, phun ra một đạo nhiệt khí, chậm rãi đem Lí Hổ dương cụ hàm ở tại trong miệng, đinh hương miệng lưỡi thì tại Lí Hổ quy đầu thượng đảo quanh thỉ liếm, hàm lộng phun ra nuốt vào, thấy nàng như thế thuần thục kỹ xảo, Lí Hổ tuyệt không kỳ quái, nàng chiêu này sổ căn bản chính là theo trong sách học được,

Lí Hổ dương cụ bị Mộ Dung Vô Song hàm ở trong miệng, chỉ cảm thấy lại ấm lại nộn, thoải mái chi cực, nhất là của nàng khẩu giao kỹ xảo coi như không sai, hơn nữa Mộ Dung Vô Song trừ bỏ không sợ bẩn đem Lí Hổ dương cụ hàm ở trong miệng ngoại, một đôi tiêm tiêm ngọc thủ cũng không ngừng nghỉ mát xa Lí Hổ cao hoàn, Lí Hổ hai mắt khép hờ, tay trái vỗ về chơi đùa Mộ Dung Vô Song đầy đặn vú, tay phải thì tại nàng trên đầu càng không ngừng sơ lộng.

Mộ Dung Vô Song vì thảo Lí Hổ niềm vui, lại gia tăng phun ra nuốt vào hắn dương cụ, ngẫu mà còn dùng răng nanh khẽ cắn hắn quy đầu, càng không ngừng kích thích Lí Hổ cảm quan.

Lí Hổ bị Mộ Dung Vô Song này một vòng phun ra nuốt vào dương cụ công phu làm cho dương cụ càng thêm trướng đại, sẽ nổ mạnh, nhịn không được dương cụ cử động, ở Mộ Dung Vô Song miệng anh đào nhỏ trừu sáp đứng lên.

Mộ Dung Vô Song biết Lí Hổ đã muốn sắp bắn, lập tức lại dụng tâm phun ra nuốt vào dương cụ, đầu lưỡi càng không ngừng liếm thỉ hắn quy đầu mã mắt, chỉ thấy Mộ Dung Vô Song trán chôn ở Lí Hổ hai chân trong lúc đó, mái tóc khẽ nhếch, toàn thân tuyết trắng noãn ngọc thân thể ở ánh trăng chiếu xuống, lòe lòe sáng lên, dị thường động lòng người.

"A...... A...... Ân......"

Thượng Quan Châu ở cách đó không xa xem tuy rằng không rõ tích, nhưng cũng biết nói Mộ Dung Vô Song ở vì kia nam nhân làm khẩu giao, kia kích thích làm cho nàng thật sự có chút chịu không nổi.

Khấu lấy tiểu huyệt ngón tay càng thêm nhanh đứng lên, chỉ thấy Thượng Quan Châu dưới thân trên cỏ, sớm thấp một mảnh, của nàng d*m thủy cũng phun trào đi ra, bên kia Lí Hổ ngang đầu rít gào một tiếng, hai tay gắt gao đè lại Mộ Dung Vô Song đầu, đem tinh dịch toàn phun ở tại của nàng miệng.

Mộ Dung Vô Song khóe môi nhếch lên trong suốt tinh dịch, Lí Hổ lúc này lại kéo nàng, làm cho nàng hai tay nằm ở bãi đá thượng, mân mê nàng đầy đặn mông.

"A...... Phu quân...... Ngươi còn muốn đến?"

Mộ Dung Vô Song kinh Ngạc hô.

Lúc này Lí Hổ đã muốn đem dương cụ sáp nhập của nàng tiểu huyệt, hung hăng trừu sáp, nói: "Song nhi lão bà, tối nay ta nhất định sáp ngươi thích ngất trời."

"A...... Ân...... Sáp tử ta...... Thích tử ta...... Của ta thiên...... A...... Phu quân...... Hổ ca ca...... Tình ca ca...... A...... Ngươi rất có thể sáp,..... A......"

Qua hồi lâu, cao phong lần thứ ba đánh úp lại, Mộ Dung Vô Song nhịn không được run rẩy, ở chốn đào nguyên kẹp chặt độ tiệm tùng xuống dưới thời điểm, Lí Hổ cử khởi phía sau lưng kêu to, lại tiến hành rồi một chút đại lực hướng đỉnh, này sứ Mộ Dung Vô Song cao phong khoái cảm có thể kéo dài, đi theo mỗi khi của nàng kiều thể vừa muốn hoãn xuống dưới thời điểm, Lí Hổ liền đối nàng làm ra sổ hạ mãnh công, sứ Mộ Dung Vô Song khoái cảm không ngừng liên tục.

Lí Hổ có kỹ xảo đánh vào, này sứ Mộ Dung Vô Song chiếm được vô tận kích tình, thường đến nam nữ việc khoái hoạt, ở liên tục cao phong khoái cảm hạ, Mộ Dung Vô Song chịu không nổi không ngừng kích thích, hồn hư hoa mắt dưới liền hạnh phúc bán hôn đi qua, đã bị thời gian dài bị kẹp chặt cùng hấp xuyết, Lí Hổ cũng nhịn không được cũng không còn muốn nhẫn, đem chính mình tình yêu toàn đưa vào của nàng ở chỗ sâu trong, mỗi một lần đều sứ Mộ Dung Vô Song chìm vào khoái cảm đại hải.

Một trận chiến này cư nhiên có một lâu ngày thần, Mộ Dung Vô Song ở cực độ mệt nhọc hạ tựa hồ yếu nặng nề ngủ, nhưng còn không có nghỉ ngơi đủ, Lí Hổ lại bắt đầu mấy chuyện xấu,

"Ngươi...... Như thế nào còn như vậy cường?"

Mộ Dung Vô Song thẹn thùng lại sợ hãi nói.

Lí Hổ cười nói: "Ha ha, ta là ngươi phu quân, nếu không thể hoàn toàn cho ngươi khoái hoạt, ta đây làm nam nhân, không phải rất mất mặt thôi."

Nhìn mỹ mạo Mộ Dung Vô Song xấu hổ thái, Lí Hổ không khỏi lửa tình lại khởi, một phen ôm chầm nàng, Mộ Dung Vô Song cũng là biết thời biết thế, lại cùng Lí Hổ đại chiến một hồi, tái vô thể lực khi, mới cầu xin tha thứ từ bỏ.

"Hô......"

Ở bụi hoa mặt sau trốn tránh Thượng Quan Châu thật sâu thở dài.

Nhìn Mộ Dung Vô Song cùng cái kia nam nhân điên cuồng, nàng cũng là cấp khó dằn nổi, kỳ thật nàng vừa qua khỏi bốn mươi, đúng là như lang giống như hổ niên kỉ kỉ, này mấy năm qua, Mộ Dung Chiến Thiên rất ít cùng nàng sinh hoạt vợ chồng, hơn nữa gần nhất mấy tháng, bởi vì hắn thân thể, Thượng Quan Châu lại một lần cũng chưa hưởng thụ đến khoái hoạt, cho nên nói không nghĩ nam nhân tuyệt đối là giả,

Nàng sửa sang lại một chút xiêm y, lặng lẽ đứng lên, đường vòng đi hướng giả thạch tiền, lại làm bộ đi dạo bình thường hướng về Lí Hổ cùng Mộ Dung Vô Song chỗ đi rồi đi qua, có lẽ là tiếng bước chân kinh động hai người, Thượng Quan Châu chỉ nghe một trận rất nhỏ cây muối thanh, nàng vội vàng nhanh hơn cước bộ.

"Ai?"

Thượng Quan Châu đi qua đi, vừa thấy phía trước kêu gọi là Mộ Dung Vô Song, nhưng là vừa rồi cùng nàng cùng một chỗ nam nhân cũng không thấy bóng dáng, nàng tiếp tục vẫn duy trì bình tĩnh, đi rồi đi qua.

Dưới ánh trăng làm nổi bật, Mộ Dung Vô Song nhìn đến là Thượng Quan Châu, trên mặt chính là thiểm một chút kinh Ngạc biểu tình, lập tức lại khôi phục bình tĩnh nói: "Tẩu tử, như thế nào là ngươi a, như vậy vãn như thế nào còn không ngủ?"

"Ha ha, ngủ không được."

Thượng Quan Châu ngoài miệng nói xong, ánh mắt lại chung quanh nhìn nhìn, nhưng là cái kia nam nhân như là nhân gian chưng phát rồi giống nhau, ngay cả cái hô hấp đều không có.

Thượng Quan Châu tự nhận võ công không sai, nếu đối phương là cái người thường, nàng lại có thể nào không cảm giác người nọ hơi thở, mà không cảm giác, chỉ có thể nói minh người nọ không phải một cái đơn giản nhân, võ công nhất định cao hơn chính mình.

Thấy nàng chung quanh xem, Mộ Dung Vô Song đã là có chút sợ hãi, chẳng lẽ nàng xem đến hay là nghe đến, nhưng là nếu không bị nắm cái hiện hành, nàng cũng tuyệt đối sẽ không thừa nhận, nếu là đã biết gièm pha bị tuyên dương đi ra ngoài, chính mình tại đây Giang Nam thanh danh, không muốn hoàn toàn bị hủy, vì thế nàng nũng nịu hỏi: "Ta ca đâu, hắn biết ngươi đi ra?"

Thượng Quan Châu ngồi ở giả thạch phía trên, nhếch lên dài nhỏ tiểu thối, cười duyên nói: "Ta nói đi ra tắm rửa, vốn cùng ngươi ước tốt lắm, như thế nào, chính ngươi đến này đến xem ánh trăng,"

"Nga, ta đều đã quên, đối, ta liền xem tối nay ánh trăng đẹp mặt, cho nên tới nơi này ngắm trăng."

Mộ Dung Vô Song theo lời của nàng nói.

Thượng Quan Châu như trước vẻ mặt bình tĩnh, điều này làm cho Mộ Dung Vô Song yên tâm xuống dưới, xem ra nàng chính là đi ngang qua, căn bản không thấy được chính mình hoang đường sự, chính là Lí Hổ vẫn tránh ở núi giả phía trên, sợ là bị nàng cấp phát hiện.

"Đúng rồi, tẩu tử, ca ca ta thân thể vẫn là thật không tốt đi."

"Ân, khổ tìm danh y, vẫn là không thể trị liệu hảo hắn."

Thượng Quan Châu gục đầu xuống thấp giọng nói.

Thấy nàng như vậy, Mộ Dung Vô Song ngồi ở bên người nàng, tay vịn của nàng bả vai, nhẹ giọng an ủi nói: "Đừng thương tâm tẩu tử, ca ca ta chính là cái người cơ khổ, nhưng thật ra đem ngươi cũng làm phiền hà."

"Ha ha, này có cái gì liên lụy không liên lụy, một ngày làm người thê, cả đời không thay đổi, ta cùng với ca ca ngươi nhưng là hoạn nạn vợ chồng, cho dù tái khổ, ta cũng phải đi theo hắn quá không phải."

Thượng Quan Châu ngẩng đầu cười khổ nói.

Mộ Dung Vô Song còn muốn nói cái gì, nhưng trong lòng nhưng vẫn trở về chỗ cũ cùng Lí Hổ mưa gió kích tình, nhiều lời vô ích, nàng đứng dậy nói: "Đêm đã khuya, trở về ngủ đi."

"Nhưng là ta còn không tắm rửa, cả người đều là hãn, nếu không, ngươi theo giúp ta đi lại đi gột rửa, của ngươi này quần áo không trả ở nơi nào thôi."

Thượng Quan Châu cũng đứng lên, cười nói.

Nghe được lời của nàng, Mộ Dung Vô Song chiến một chút, chính mình vừa rồi cùng Lí Hổ đến khi, quần áo đều bị ném xuống đất, kia chẳng phải là bị nàng xem đến, Thượng Quan Châu lại là cái khôn khéo nữ nhân, xem ra nàng này tới nơi này, nhất định là đã nhận ra cái gì.

Tương kế tựu kế, Mộ Dung Vô Song như vậy đối chính mình nói, trở lại gật gật đầu, Lôi kéo Thượng Quan Châu thủ, hướng về tắm rửa thất đi rồi đi qua.

Đến tắm rửa thất, hai người đi vào bên trong, Mộ Dung Vô Song chính là hờ khép thượng môn, đến mộc dũng biên, nhìn Thượng Quan Châu cười duyên nói: "Vừa rồi ta chỉ cố đi ra ngoài, ngươi xem này loạn,"

Nói chuyện, nàng vội vàng thu thập thượng chính mình quần áo, Thượng Quan Châu chính là cười cười, cũng không nói cái gì.

Thu thập tốt lắm, Mộ Dung Vô Song gặp Thượng Quan Châu còn đứng ở nơi nào, không khỏi nghi nói: "Như thế nào còn không cởi quần áo a, ta khả chờ cho ngươi chà xát bối đâu."

"Ân."

Thượng Quan Châu gật gật đầu, nhưng là cởi quần áo động tác cũng là thực do dự, hơn nữa ánh mắt còn nhìn môn bên kia, hiển nhiên là phòng bị cái gì, chính là Mộ Dung Vô Song không thấy được này chi tiết.

Thốn điệu bên ngoài váy dài, còn lại bên trong thực hỏa bạo cái yếm tiết khố khi, Thượng Quan Châu không có ở tiếp tục thốn, mà là trực tiếp vào mộc dũng.

Thấy nàng vào mộc dũng, Mộ Dung Vô Song cười duyên nói: "Nào có ngươi như vậy tắm rửa, còn không hết."

"Ta cuối cùng cảm thấy có người ở nhìn lén."

Thượng Quan Châu thẹn thùng nói.

"Như thế nào hội a, môn khả quan hảo hảo, nói sau nơi này là cấm, không chúng ta mệnh lệnh, ai dám tới nơi này, ngươi thật sự là đa tâm."

Kỳ thật nàng như vậy vừa nói, Mộ Dung Vô Song lập tức đoán được là Lí Hổ đến đây, chính là không nghĩ tới Thượng Quan Châu hội so với chính mình cẩn thận, có thể nhận thấy được hắn đi vào.

"Được rồi, là ta đa tâm."

Thượng Quan Châu cười nói.

Thấy nàng còn không thoát, Mộ Dung Vô Song tiến lên thay nàng lấy điệu cái yếm, nhìn của nàng ngọc bối cùng giao bạch vai, không khỏi khoa nói: "Ta muốn là có tẩu tử này làn da, thì tốt rồi."

Nói xong nàng thân thủ ở Thượng Quan Châu trên vai phủ một phen, huyên Thượng Quan Châu cười khanh khách lên.

"Ngươi a, có phải hay không tưởng nam nhân?"

Thượng Quan Châu lời này vốn là vô tâm chi nói, nhưng là nói ra, cũng vô pháp thu hồi,

Mộ Dung Vô Song chuyển tới nàng trước người, thẳng nhìn chằm chằm Thượng Quan Châu, vẻ mặt còn thật sự nói: "Ta cũng không lừa ngươi, ở tiết sơn ly khai ta nhiều như vậy năm, ta có thể nào không nghĩ nam nhân, chẳng lẽ ngươi không nghĩ thôi, ca ca ta thân thể kia, căn bản không thể cùng nữ nhân sinh hoạt vợ chồng," Bạn đang đọc truyện được copy tại

"Ngươi...... Nói nói cái gì, đừng đem ta xả đi vào."

Thượng Quan Châu mặt đỏ lên, thẹn thùng nói.

Mộ Dung Vô Song không ngốc, ngược lại khôn khéo thực, nàng đương nhiên nhìn ra được, Thượng Quan Châu dĩ nhiên đã biết chính mình chuyện, chính là nàng vẫn không nói đi ra, cái này đủ để chứng minh, Thượng Quan Châu cũng cùng chính mình giống nhau, tịch mịch rất.

Một khi đã như vậy, nàng sao không đem chính mình tẩu tử lạp xuống ngựa, ngày ấy sau cho dù chính mình cùng Lí Hổ chuyện tình bại lộ, cũng có thể áp chế nàng, không đem việc này nói ra đi.

"Chẳng lẽ không đúng thôi, giống tẩu tử ngươi như vậy mĩ nữ nhân, người nào nam nhân thấy, đều muốn nhiều xem vài lần, ta cũng không phải nói ta ca không phải, mà là luận sự, hắn không bản sự, tổng không thể kéo ngươi cả đời đi."

Mộ Dung Vô Song chỉ có thể muội lương tâm nói, trong lòng lại đối chính mình cái kia bệnh nặng ca ca cáo lấy giải thích.

Thượng Quan Châu cúi đầu, trầm giọng nói: "Đừng nói nữa, ngươi cùng ta không giống với."

"Như thế nào không giống với, cùng là nữ nhân, ta lại có thể nào không biết ngươi suy nghĩ, ngươi còn nhớ rõ, ta mỗi lần cùng ngươi cùng nhau tắm rửa, ngươi đều đã làm cho ta cũng ngồi ở mộc dũng lý, chẳng lẽ chúng ta trong lúc đó về điểm này sự, không đủ để chứng minh ngươi tưởng nam nhân thôi."

Mộ Dung Vô Song ngoài miệng nói xong, thân thủ đột nhiên cầm Thượng Quan Châu trước người cực đại.

Bị nàng như vậy nhất đánh lén, Thượng Quan Châu vội vàng ngăn lại, lo lắng nói: "Tốt lắm, đừng náo loạn."

"Ngươi nhưng là thực thích như ta vậy sờ của ngươi, như thế nào hôm nay thay đổi."

Mộ Dung Vô Song chính là không buông tay, mà là ấn chà xát lên.

Thượng Quan Châu bị Mộ Dung Vô Song mò toàn thân run run, tuy rằng nàng cực lực tưởng che dấu nội tâm rung động xuân tình, nhưng đã thừa nhận không được nàng thuần thục tình điều thủ pháp, lần nữa chọn đậu liêu nổi lên nàng nguyên thủy phóng đãng tình hỏa.

Mà tại đây khi, Mộ Dung Vô Song tham quá thân mình, thế nhưng hôn ở của nàng thần, Thượng Quan Châu bị cao thấp tập kích, cũng là vô lực phản kháng, nàng mở ra môi anh đào cái miệng nhỏ nhắn vươn lưỡi, cùng Mộ Dung Vô Song nhiệt tình mãnh liệt lên, mà nàng hai tròng mắt trung tràn ngập lửa tình nhu cầu mông lung mĩ, phảng phất ở kể ra của nàng lửa tình đã bay lên.

"Ngô......"

Thượng Quan Châu lúc này xuân tâm nhộn nhạo, cả người run run không thôi, kiều đề, kia ngọt hừ thanh thật đẹp rất mê người,

Mộ Dung Vô Song bá đạo thủ pháp, làm cho Thượng Quan Châu nháy mắt mất đi khí lực, cả người than ngồi mộc dũng lý, hưởng thụ Mộ Dung Vô Song đối chính mình ân trạch, nàng không phải lần đầu tiên cùng Mộ Dung Vô Song làm ra như vậy hoang đường chuyện, nhưng là mỗi lần đều là điểm đến mới thôi, này cũng là hai nữ nhân trong lúc đó an ủi, cho nhau giải quyết đối phương tình hỏa thôi.

Chính là lúc này đây, lại cùng trước kia hoàn toàn bất đồng, Thượng Quan Châu thân thủ nắm ở của nàng cổ, hận không thể đem nàng kéo đến mộc dũng lý, nhưng Mộ Dung Vô Song lại tại đây khi ngừng lại, tránh mở ra rời khỏi hai bước.

"Thực kích thích đi, tưởng nam nhân sao?"

Mộ Dung Vô Song nghiền ngẫm bàn nhìn Thượng Quan Châu cười nói.

Thượng Quan Châu ma xui quỷ khiến bàn thốt ra nói: "Ta nghĩ nam nhân."

Mộ Dung Vô Song cười duyên nói: "Ta cũng không phải là nam nhân, nhưng là ta lại có thể cho ngươi một người nam nhân, ngươi yếu sao?"

"Ta...... Ta......"

Thượng Quan Châu bị của nàng chọn liêu lời nói lộng hôn đầu, nàng thầm hận chính mình rất không rụt rè, nhưng là nay, nàng rốt cục biết, chính mình vào một cái Mộ Dung Vô Song thiết kế tốt lắm bẫy.

Chương 150: quần anh tụ hội

Mộ Dung Vô Song kinh Ngạc hai mắt nhìn đến Thượng Quan Châu nhẹ nhàng theo mộc dũng nội bị nói ra đứng lên, nguyên lai nàng phía sau đã muốn xuất hiện một cái toàn thân xích nam nhân, nhìn nam nhân trên mặt tà cười, Mộ Dung Vô Song lập tức lui từng bước, buông lỏng ra Thượng Quan Châu.

"A...... Vô Song, cứu ta."

Thượng Quan Châu cả người vô lực, bởi vì chính mình trước người cao ngất thượng, bị một đôi bàn tay to bao trùm, mà chính mình phía sau, tức thì bị một cái tinh tráng kề sát,

Mộ Dung Vô Song lắc lắc đầu cười nói: "Ngươi khả chính mình nói, muốn cái nam nhân, hiện tại đến đây, ngươi như thế nào còn sợ a."

Thượng Quan Châu liên tục lắc đầu hô: "Không...... Không......"

Nhưng là phía sau ôm của nàng nhân, căn bản không để ý tới của nàng lời vô nghĩa, đem nàng đưa ra mộc dũng, một chút nằm ngang ở tại thượng.

Lúc này Thượng Quan Châu mới nhìn rõ ôm người của chính mình là ai, làm nhìn đến nam nhân bộ mặt, của nàng cái miệng nhỏ nhắn lập tức kinh Ngạc mở ra, nhưng không cách nào nói ra một câu đến.

"Thực giật mình sao?"

Nam nhân nhẹ giọng hỏi.

Thượng Quan Châu gật gật đầu lại lắc lắc đầu, giống như yếu khóc đi ra bình thường cầu xin nói: "Đừng như vậy, ngươi...... Nhưng là Yến nhi Băng nhi phu quân a."

Này nam nhân đúng là Lí Hổ, Thượng Quan Châu đáy lòng e lệ sợ hãi, nàng không nghĩ tới Mộ Dung Vô Song hội cùng Lí Hổ cùng một chỗ, bọn họ lại là như thế nào nhận thức, như thế nào có thể lần đầu tiên ngay tại làm một trận này sự tình, đủ loại nghi vấn, nàng lại hỏi không ra khẩu.

Lí Hổ không có trả lời lời của nàng, mà là xích thân mình nửa quỳ ở nàng trước người, phục đang ở nàng trước người, dùng cái miệng của hắn, hắn lưỡi, ở thánh nữ phong gian lưu luyến vong phản lên.

"Ngô......"

Thượng Quan Châu ngẩng đầu lên, hai tay chi trên mặt đất phát ra hạnh phúc hừ thanh, nàng tưởng phản kháng, lại không hề khí lực.

Nam nhân thủ chính lướt qua của nàng bụng, xuống phía dưới mặt sờ soạng.

Thượng Quan Châu trắng noãn chân dài, rất tròn kiều cổ, cùng kia phấn nộn lưu thủy tiểu huyệt không ngừng khép mở kích thích, tựa hồ thoải mái đến cực điểm.

Ở Lí Hổ cao minh thủ đoạn dưới, Thượng Quan Châu không bao lâu, đã suối nước róc rách, hừ kêu liên tục.

Lúc này Lí Hổ bắt lấy của nàng chân, phân tới lớn nhất, cả người phục đi lên, hắn không nghĩ tới, đã biết sao đơn giản phải đến Thượng Quan Châu, nhưng là này cũng không quái Thượng Quan Châu là cái phóng đãng nữ nhân, chỉ có thể quái của nàng phu quân Mộ Dung Chiến Thiên, là cái vô năng giả.

Thượng Quan Châu mắt thấy kia dữ tợn thật lớn dương cụ ở chính mình tiểu huyệt biên cọ xát vài cái, nhưng lại thật sâu sáp đi vào, mới biết được chính mình phản bội trượng phu, phản bội chính mình nữ nhi, nhưng là kia thật lớn dương cụ cấp của nàng kích thích, làm cho nàng hôn đầu, nàng yếu, nàng yếu nam nhân dương cụ dùng sức sáp nàng.

Bị xâm nhập kia một khắc, Thượng Quan Châu không khỏi phát ra một tiếng làm người ta tâm đãng kiều hừ, bạch nị thon dài chân bàn ở tại hắn bên hông, nhiệt tình như lửa đáp lại lên, hoàn toàn không để ý một bên Mộ Dung Vô Song xem xét.

"A...... Yêu lang...... Phu quân...... Nhĩ hảo bổng...... A...... Hảo đại,..... Sáp ta...... Thật thoải mái a......"

So với chi Mộ Dung Vô Song, Thượng Quan Châu lại cái phóng đãng nữ nhân, Lí Hổ chính là hơi chút trừu sáp mấy chục hạ, nàng liền lãng kêu lên.

Lí Hổ giận trướng thịt heo bổng, giống một cây thiêu hồng thiết côn, bị tọa cắm ở Thượng Quan Châu tiểu huyệt lý, bị huyệt lý thịt béo gắt gao cắn, mà gắt gao làm như cô gái bàn hẹp hòi âm đ*o cũng bị chống đỡ đột trướng trướng, một cỗ kích thích khoái cảm, nhanh chóng lưu biến Thượng Quan Châu toàn thân, lại ma, lại dương, vừa chua xót, lại tô, không cách nào hình dung thoải mái.

"Mau...... Mau...... Sờ...... Nhu...... Của ta cái vú."

Thượng Quan Châu một tiếng cao hơn một tiếng lãng kêu.

Lí Hổ biên cử động, biên thuận tay cầm của nàng một đôi trắng như tuyết phong nhũ, mãnh nhu vú cùng niết lộng đầu v*, cái mông đồng thời phối hợp Thượng Quan Châu phì mông động tác, vừa lên một chút thẳng tiến.

Thượng Quan Châu bị đỉnh mị nhãn trắng dã, thở gấp liên tục, hoa tâm đại khai, máu sôi trào, từng đợt tô dương, run run, toàn bộ thần kinh hưng phấn cực điểm, còn không đình vặn vẹo phì bạch mông, rên rỉ : "Ôi...... Ôi...... A...... Thật thoải mái...... A...... Ngươi sáp tử ta,..... A...... Mau...... Điểm a...... A...... Xong rồi...... Ta muốn xong rồi...... A......"

Nói xong sau, Thượng Quan Châu một cỗ âm tinh thẳng phun mà ra, một đôi cánh tay ngọc, một đôi đùi ngọc, không bao giờ nữa nghe sai sử, hoàn toàn tê liệt xuống dưới, thân thể mềm mại nhuyễn miên vô lực đặt ở Lí Hổ trên người.

Còn không có một hồi, Lí Hổ đem nàng đặt ở thượng, dương cụ càng thêm rất nhanh đại lực trừu sáp lên.

"A...... A...... Thật mạnh...... A...... Lại...... Đến đây...... A......"

Mộ Dung Vô Song đối Lí Hổ tình miêu đã loại, nhìn đến Thượng Quan Châu cùng chính mình âu yếm nam nhân hoan hảo, lòng của nàng trung không khỏi lại là ghen tị, lại là hưng phấn, rõ ràng biết lúc này xem xét không đúng, khả hai chân lại như thế nào cũng na không ra.

Nàng không khỏi cũng cởi ra xiêm y, ngồi ở hai người bên người, tay nhỏ bé xuống phía dưới tìm đi qua, tự cấp tự túc lên, theo Lí Hổ càng ngày càng bá đạo xúc động, Thượng Quan Châu càng phát ra càng vang dội kêu xuân, Mộ Dung Vô Song thủ động tác dần dần nhanh hơn, xoa kia khéo léo địa phương, tâm lý cũng dần dần hưng phấn đứng lên.

Lí Hổ nhất thời quật khởi, nâng lên Thượng Quan Châu mềm mại thân mình, ở trong phòng qua lại đi thong thả, cùng nàng hoan hảo lên, mà lên quan châu sợ chính mình đến rơi xuống, hai tay ôm hắn cổ, phát ra đứt quãng ngâm kêu, thừa nhận Lí Hổ công kích mãnh liệt.

Đầm đìa đổ mồ hôi cùng như nước xuân thủy vẩy ra trào ra, thượng nơi nơi đều thấp từng mảnh từng mảnh, một nén nhang sau, Mộ Dung Vô Song rốt cục nhìn đến Thượng Quan Châu yếu đuối ở tại thượng, nàng vội vàng đi đến Lí Hổ trước người, nhìn hắn vẫn như cũ cường đại chỗ, trong mắt lộ vẻ tác cầu vẻ mặt.

Mộ Dung Vô Song mặc dù đã hơn ba mươi chút, lại đúng là một đóa nụ hoa đãi phóng hoa tươi, ngây ngô trung lộ ra mềm mại xinh đẹp.

Thân thể của nàng tài tuy rằng không giống Thượng Quan Châu như vậy đẫy đà mê người, nhưng cũng khéo léo linh lung, mặt ngoài có hứng thú, chọc người trìu mến.

Lí Hổ cúi xuống thân, đem nàng ôm vào trong ngực, một chút liền tiến nhập kia sớm động tình tiểu huyệt lý, Mộ Dung Vô Song hưởng thụ vọt tới kia cổ kích thích, không khỏi mặt như hoa đào, cả người một trận run run, trong cổ họng phát ra động lòng người hừ ngâm, lập tức xụi lơ nằm ở thượng, mặc cho Lí Hổ ở trên người nàng rong ruổi.

"A, phu quân...... Ngươi sáp ta hảo thích...... A......"

Lúc này Mộ Dung Vô Song không tự chủ được thở dốc đứng lên, sắc mặt như phi hà, giờ phút này nàng, cảm giác toàn thân tê dại vô cùng, giống như con kiến đi động, từng trận toàn tâm chi dương truyền khắp toàn thân.

Của nàng phượng mắt mông lung, trước mắt xuất hiện ảo giác, nàng xem Lí Hổ khuôn mặt, y hi nhớ tới khi đó lần đầu tiên bị Lí Hổ chiếm lấy tình cảnh, cặp kia hồng đồng nhìn chăm chú vào nàng, hết thảy tình cảnh như giống như trong mộng, nàng kìm lòng không đậu mở ra hai tay, hai điều cánh tay câu cuốn lấy Lí Hổ cổ, quỳnh mũi kiều hừ, mặt mày lưu động, ôn thanh mềm giọng, nhẹ giọng kể ra tưởng niệm cùng tình yêu.

Hôm sau sáng sớm, Lí Hổ cái thứ nhất theo Mộ Dung Vô Song giường thượng làm đứng lên, mà hai nữ nhân lại còn dày ngủ say, biết các nàng mỏi mệt thực, Lí Hổ trước xuống giường tháp, lặng lẽ tiêu sái đi ra ngoài.

Ở Mộ Dung phủ ngây người hai ngày, Lí Hổ cũng cùng Mộ Dung Vô Song, Thượng Quan Châu thành lập ra rất sâu cảm tình, chỉ cần có thời gian, hắn sẽ ước hẹn hai cái mỹ nữ đi Mộ Dung Vô Song chỗ ở, đến một hồi một con rồng song phượng chơi đùa.

Ngay tại hôm nay, Mộ Dung phủ cũng không thái bình lên, bởi vì Công Tôn gia nghe nói Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng hồi phủ, lập tức mang theo sính lễ đến đây.

Mộ Dung bên trong phủ phòng khách phía trên, Mộ Dung Chiến Thiên vẻ mặt mỏi mệt ngồi ở dài ghế, thân thể hắn đã một ngày không bằng một ngày, Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song tuy rằng cũng không tưởng hắn có việc, nhưng là cùng với đau xót sống sót, còn không bằng sớm một chút bôn Tây Thiên mà đi.

Phòng khách rơi xuống tòa có Công Tôn gia đến năm người, Lí Hổ cùng Mộ Dung Giang Yến đã ở trong phòng, hắn chính là nghĩ đến nhìn xem này Công Tôn gia hai cái công tử, rốt cuộc dài cái bộ dáng gì nữa.

"Phu quân, cái kia lắng tai hầu má kêu Công Tôn hổ, cái kia lớn lên giống hắc tinh tinh kêu Công Tôn long, đó là bọn họ phụ thân, Công Tôn Trạch, mặt khác hai cái, là Công Tôn gia quản sự."

Mộ Dung Giang Yến cùng Lí Hổ thân mật đứng lên cùng nhau, chút không nhìn tới cùng chính mình tề mi lộng nhãn Công Tôn hổ.

Lí Hổ gật gật đầu.

Công Tôn Trạch là cái lão nhân, đã qua tuổi hoa giáp, nhưng thật ra thân thể hảo thật sự, hắn nhìn Mộ Dung Chiến Thiên, đứng lên chắp tay nói: "Chiến thiên huynh đệ, ta này đến mục đích nói vậy cũng không tất nói đi."

Mộ Dung Chiến Thiên ho khan hai tiếng, thấp giọng nói: "Công Tôn huynh, ta biết ngươi tới mục đích, nhưng là ta hai cái tiểu nữ vừa hồi phủ, cho nên này đám hỏi việc, ta nghĩ tạm hoãn một chút."

"Chiến thiên thúc thúc, như thế nào có thể như vậy đâu, chúng ta cùng Yến nhi Băng nhi nhưng là hai nhà lão nhân chỉ phúc vi hôn, hiện đã đến kết hôn tuổi, có thể nào ở trì hoãn đâu."

Công Tôn hổ đứng lên, lãnh thị Mộ Dung Chiến Thiên đạo.

Mộ Dung Giang Yến đứng ra, chỉ vào hắn cả giận nói: "Có ngươi chuyện gì, hơn nữa, lấy hay không lấy chồng, đó là chuyện của ta, cha ta cha làm không được của ta chủ."

Của nàng mạnh mẽ làm cho Công Tôn hổ huých nhất cái mũi bụi, mà Mộ Dung Chiến Thiên hiển nhiên không có yếu phê bình Mộ Dung Giang Yến xen mồm ý tứ, chính là phất phất tay cười nói: "Yến nhi không hiểu chuyện, Công Tôn huynh chớ trách."

"Ha ha, ta liền thích loại này tính tình con dâu, ta này hai cái khuyển tử, cũng chỉ có thể các nàng tỷ muội quản được trụ a."

Công Tôn Trạch ngoài cười nhưng trong không cười nói.

Thượng Quan Châu lúc này nói: "Công Tôn huynh trưởng nói là, của ngươi hai cái là nên có nhân quản, nhưng của ta hai cái nữ nhi tính tình, bề ngoài kiên cường, nội tâm lại yếu đuối thực, sợ là đến nhà các ngươi hội bị khinh bỉ,"

"Không có, thượng quan thẩm thẩm xin yên tâm, ta tuyệt không sẽ làm Băng nhi bị khinh bỉ."

Công Tôn long cũng đứng lên, nói.

Gặp chính mình tẩu tử mở miệng, Mộ Dung Vô Song cũng không tái trầm mặc, nàng là nhìn Băng nhi cùng Yến nhi lớn lên, các nàng tính tình, nàng lại hiểu biết thực, nếu hai người nhận định một người nam nhân làm các nàng phu quân, liền tuyệt đối sẽ không thay đổi, nếu không phải chính mình ca ca sợ đắc tội Công Tôn gia, này hôn sự đã sớm cấp cự tuyệt,

"Yến nhi, này chung thân đại sự, cha mẹ có thể làm chủ, nhưng là cũng muốn các ngươi thích, ngươi nếu không thích, không có người hội bức của ngươi."

Lên tiếng ủng hộ? Mộ Dung Giang Yến không biết chính mình mẫu thân cùng tiểu cô cùng Lí Hổ trong lúc đó sự, hơn nữa hai người trước kia nhưng là tuyệt đối đồng ý nàng cùng tỷ tỷ gả đến Công Tôn gia, hôm nay lại như thế nào đều thay đổi, như thế như vậy cường ngạnh duy trì chính mình, đổ làm cho Mộ Dung Giang Yến không thể tin được, này vẫn là chính mình mẫu thân cùng tiểu cô thôi.

"Này khả không phải do các ngươi, Mộ Dung Chiến Thiên, đừng cho ta trang câm điếc, ta Công Tôn Trạch ở Giang Nam, còn chưa bao giờ chịu quá loại này khí, nếu ngươi muốn cự tuyệt này hôn sự, hậu quả, sợ là ngươi thừa nhận không dậy nổi đi."

Công Tôn Trạch gặp Mộ Dung cả nhà cao thấp phản đối hôn sự, không khỏi cũng động khí.

Mộ Dung Chiến Thiên cương muốn nói nói, đã thấy Mộ Dung Giang Yến bên người Lí Hổ đi ra, chỉ thấy Lí Hổ đi hướng Công Tôn Trạch phụ tử ba người trước mặt, vui cười nhìn hắn, cao thấp đánh giá hạ, mới nói nói: "Ngươi chính là Giang Nam thứ nhất phú thương?"

"Đúng là."

Công Tôn Trạch đã sớm xem thanh niên nhân này cùng Mộ Dung Giang Yến quan hệ không đồng nhất bàn, bằng không cũng sẽ tức giận,

Lí Hổ vẫn như cũ vẻ mặt tươi cười nói: "Nhưng là các ngươi cũng không thể bức hôn a, biết nàng là ai lão bà sao?"

Hắn trở lại chỉ vào Mộ Dung Giang Yến ánh mắt lại nhìn chằm chằm Công Tôn Trạch hỏi.

Công Tôn Trạch sửng sốt, tiếp theo lắc lắc đầu.

"Ha ha, nàng là của ta lão bà, ta gọi là Lí Hổ."

"Ngươi...... Mộ Dung Chiến Thiên, ngươi dám làm như vậy, thật không sợ ta che của ngươi tài lộ, cho ngươi Mộ Dung gia hoàn toàn theo Giang Nam biến mất sao?"

Công Tôn Trạch nghiến răng nghiến lợi nói.

Lí Hổ quay đầu, hỏi Mộ Dung Chiến Thiên nói: "Mộ Dung tiền bối, ta hỏi ngươi, này hôn sự có phải hay không kinh ngươi khẩu gánh vác đâu?"

Mộ Dung Chiến Thiên vội hỏi: "Không phải, là ta phụ thân trên đời khi cùng Công Tôn gia đám hỏi,"

Công Tôn Trạch nghe Mộ Dung Chiến Thiên như vậy vừa nói, không khỏi rất là kinh Ngạc, muốn làm không rõ này nam nhân là cái gì thân phận, vì sao phải như vậy ngăn cản Công Tôn gia cùng Mộ Dung gia đám hỏi, hắn vừa định chất vấn, lại bị trước người Lí Hổ xua tay ngừng,

Lí Hổ đối Công Tôn Trạch nói: "Trong này quá trình, ta ước chừng đã biết, khi đó là Mộ Dung lão tiền bối cùng ngươi Công Tôn gia liên nhân, mà không phải Mộ Dung chiến ngày trước bối, cho nên này hôn sự đến nơi này, căn bản không thể tính thôi."

"Ngươi...... Ngươi......"

Công Tôn Trạch không nghĩ tới hắn sẽ đến chiêu này, tức giận đến vẻ mặt đỏ bừng, lại không nói gì mà chống đỡ.

Hắn thầm hận chính mình khi đó không cùng Mộ Dung gia chủ nhân ký hạ hôn nhân hiệp nghị thư, bằng không hôm nay là có thể mang đi Mộ Dung gia hai cái nữ nhi, cho dù thưởng cũng muốn cướp đi.

Mộ Dung Giang Yến cùng Thượng Quan Châu ba nữ nhân đối Lí Hổ nghĩa chính lời nói là gấp đôi thích, hơn nữa hắn trong lời nói căn bản không điểm khe hở, làm cho Công Tôn Trạch này lão nhân hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

"Hảo, ngươi đã Mộ Dung Chiến Thiên làm như thế tuyệt, vậy đừng trách ta Công Tôn Trạch không từ thủ đoạn."

Nói xong, hắn xoay người sẽ rời đi.

Lí Hổ lại thân thủ giữ chặt hắn, đợi hắn một hồi thân, Lí Hổ đi lên một cái quặc chưởng, đánh hắn một bạt tai, lần này cái tát đánh cho, không chỉ Công Tôn Trạch ngã xuống thượng, mà là làm cho cả phòng khách mọi người ngây ngẩn cả người, Công Tôn Trạch hai cái con lại yếu tiến đến ấu đả Lí Hổ, nhưng nhìn hắn cường tráng thân thể, hai cái không hiểu võ công kẻ bất lực lập tức không cảm động, mà là nâng dậy thượng Công Tôn Trạch. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Lão gia này, nói cho ngươi, tốt nhất đừng làm làm cho ta không vui chuyện, nếu Mộ Dung gia có gì một chút tổn thất, của ngươi Công Tôn gia, ta cam đoan, trong vòng một ngày, Giang Nam ở không có ngươi này phú thương."

Lí Hổ thân thủ chỉ vào Công Tôn Trạch giận dữ hét.

Ai cũng không nghĩ tới Lí Hổ hội đột nhiên đến một tay, Công Tôn Trạch rõ ràng bị đánh mộng, chiến bắt tay vào làm chỉ vào Lí Hổ quát lạnh nói: "Ngươi dám đánh ta, ta nhớ kỹ ngươi, ngươi nhất định sẽ gặp báo ứng,"

"Ha ha, báo ứng, hảo, ta chờ một ngày này đã đến."

Lí Hổ cao giọng cười to nói.

Công Tôn gia hai cái quản sự lập tức giữ chặt còn muốn đại náo Công Tôn Trạch, đoàn người phong cảnh đến, lại xám xịt đào tẩu,

Chương 151: ngọt sau hoa viên

Công Tôn gia nhân đi rồi, tuy rằng Lí Hổ làm đủ đại khoái nhân tâm, nhưng là cao hứng lên cũng chỉ có Mộ Dung Giang Yến chính mình mà thôi, cho dù là cùng Lí Hổ có liên quan hệ Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song, cũng không cấm có chút lo lắng lên.

Mộ Dung Chiến Thiên đứng dậy, ho khan hai tiếng, mới hô: "Ngươi gây, tuy rằng ngươi là vì giúp ta Mộ Dung gia, nhưng là ta không thể bởi vì ngươi, mà khiến cho toàn bộ Mộ Dung gia hủy hoại chỉ trong chốc lát, Lí Hổ, ngươi hoặc là đi chịu đòn nhận tội, hoặc là, chính là Băng nhi cùng Yến nhi gả đi qua."

Lí Hổ xoay người nhìn Mộ Dung Chiến Thiên, hắn thật muốn một chưởng chấm dứt này hồ đồ quỷ mệnh, vừa rồi chính mình ngăn cản, hắn không nhắc tới thái, thế nhưng sau Gia Cát.

"Cha, ta thề sống chết không lấy chồng, phải gả ngươi gả."

Mộ Dung Giang Yến ôm Lí Hổ cánh tay, kháng cự nàng phụ thân mệnh lệnh.

"Ngươi...... Bất hiếu a."

Mộ Dung chiến thời tiết cả người phát run, một chút ngồi ở ghế trên, chỉ thấy trên mặt hắn trắng bệch, đột nhiên nhất mồm to máu tươi từ miệng phun tới.

Thượng Quan Châu cùng Mộ Dung Vô Song lập tức tiến lên nhìn nhìn, lúc này Mộ Dung chiến sáng sớm đã ngất đi, nghe các nàng nói không có việc gì, Mộ Dung Giang Yến vẻ mặt tức giận Lôi kéo Lí Hổ đi ra phòng khách.

Hai người đi vào bên trong phủ hoa viên giữ, sớm trên mặt lộ vẻ nước mắt Mộ Dung Giang Yến kích động bổ nhào vào Lí Hổ trên người.

"Phu quân......"

Nhìn đến nàng như thế thương tâm, Lí Hổ mang đem nàng kéo đến thạch đắng thượng, lúc này Mộ Dung Giang Yến khuôn mặt thoạt nhìn có điểm ưu sầu.

Lí Hổ thản nhiên nói: "Yến nhi, không có việc gì, ta sẽ không nhìn đến Mộ Dung gia suy tàn, ngươi yên tâm đi."

Mộ Dung Giang Yến sườn nhìn Lí Hổ, sâu kín nói: "Nhưng là kia Công Tôn gia ở trong cung cũng có người,"

"Hắn có nhân, chẳng lẽ ngươi phu quân ta vốn không có thôi, mấy ngày liền vương lão tử cũng phải nghe lời của ta, ta còn sợ hắn làm chi."

Lí Hổ vẻ mặt ngạo khí nói.

Nàng quay đầu kinh Ngạc nhìn Lí Hổ liền giống nhau hắn là quái vật giống nhau, chính là bởi vì Lí Hổ chưa bao giờ nói qua chính mình ở trong cung quyền lợi, chính là nói chính mình làm hộ quốc hầu này nhất chuyện gì.

Lí Hổ đối nàng sáng lạn cười, nàng cũng là vi thiên đầu, hơi nhíu mi, đem mặt chôn ở hai đầu gối trong lúc đó, bả vai không chịu khống chế nhẹ nhàng run run.

Lí Hổ bá đạo thân quá nhất cái cánh tay đem Mộ Dung Giang Yến kéo vào chính mình trong lòng.

Cảm thụ hắn trong lòng ấm áp Mộ Dung Giang Yến ngược lại khóc lớn hơn nữa thanh,

Mà lúc này Lí Hổ có thể làm, chính là không nói được một lời, hắn biết Mộ Dung Giang Yến không phải lo lắng Công Tôn gia tìm đến sự, mà là lo lắng Mộ Dung Chiến Thiên, lúc này đây, hắn quả thật bị tức không nhẹ, Lí Hổ chính là gắt gao ôm nàng, tùy ý Mộ Dung Giang Yến nước mắt cùng nước mũi cọ tìm hắn áo khoác.

Làm Mộ Dung Giang Yến bình tĩnh trở lại, lại vẫn là khổ sở không muốn bả đầu theo Lí Hổ trong lòng rời khỏi đến.

Lí Hổ một tay hoàn của nàng vòng eo, một tay nhẹ nhàng mà vỗ về của nàng tóc dài, thật giống như Mộ Dung Giang Yến là hắn trân bảo giống nhau cẩn thận che chở,

"Phu quân, ngươi cảm thấy ta là không phải thực ngốc, vừa rồi hội cái gì yếu chống đối phụ thân đâu, có ngươi ở, ta còn sợ cái gì đâu."

Mộ Dung Giang Yến mang theo nùng trung giọng mũi nức nở thanh theo Lí Hổ ngực trung tràn ra, giống nhau tiếp theo giây liền vừa muốn lên tiếng khóc lớn.

Lí Hổ dừng phủ nàng tóc thủ, suy nghĩ một hồi mới thản nhiên nói: "Lão bà, đừng thương tâm, chẳng lẽ ngươi một chút cũng không tin tưởng ta, thậm chí cảm thấy ta không năng lực có thể bảo hộ các ngươi tỷ muội cùng toàn bộ Mộ Dung gia?"

Mộ Dung Giang Yến vội vàng tựa đầu theo hắn trong lòng nâng lên đến, bất chấp chính mình hồng hồng ánh mắt cùng khóc tìm mặt, nhìn Lí Hổ ánh mắt nói: "Phu quân, ta tin tưởng ngươi, nhưng là cha ta, hắn đã muốn bệnh nguy kịch, ta không nghĩ mất đi hắn."

Lí Hổ nhìn thẳng Mộ Dung Giang Yến hai mắt, kia một khắc Mộ Dung Giang Yến ở hắn trong mắt thấy được chính mình, cái kia khóc xấu cực, nho nhỏ, lui ở hắn trong lòng, đầy đủ chính mình.

"Nhân tổng hội có một ngày này, đã thấy ra điểm đi."

Mộ Dung Giang Yến dùng sức bài trừ nhất đinh điểm tươi cười, sau đó tựa đầu lại vùi vào Lí Hổ trong ngực, hai tay gắt gao ở ôm lấy hắn.

"Phu quân......"

Mộ Dung Giang Yến bình tĩnh hô, thanh âm cũng không tái nghẹn ngào.

"Làm sao vậy?"

Lí Hổ thản nhiên nói.

"Cha ta cha nếu đi rồi, ta nương nên làm cái gì bây giờ mới tốt a?" Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Mộ Dung Giang Yến đột nhiên cẩn thận nhẹ giọng hỏi như vậy một câu.

Lí Hổ không nói gì chính là nắm thật chặt ôm cánh tay của nàng, trong lòng lại nói, ngươi nương đương nhiên là từ ta này con rể tới chiếu cố, đương nhiên lời này hắn trước mắt chỉ có thể giấu ở trong lòng.

Không có nghe đến trả lời, Mộ Dung Giang Yến cũng không nói nữa, trong óc loạn loạn, nàng vẫn là cái thực tuổi trẻ cô gái, đối có chuyện xảy ra, căn bản không thể giống Lí Hổ như vậy ứng phó tự nhiên, nàng rất sợ, mất đi Lí Hổ, cho nên mới sẽ có biểu hiện như vậy.

"Lão bà."

Lí Hổ đột nhiên lấy tay nâng lên Mộ Dung Giang Yến đầu, nhìn nàng cặp kia bán rưng rưng thủy ánh mắt, hắn thần chậm rãi in lại của nàng thần, Mộ Dung Giang Yến không biết làm sao mở to hai mắt, vì vậy thời điểm, nàng căn bản không nghĩ tới gì tình cùng dục.

Nhưng là Lí Hổ không ngừng mà làm sâu sắc này hôn, càng không ngừng hấp cắn của nàng thần, làm cho Mộ Dung Giang Yến cảm thụ được thần thượng mềm mại tê dại cảm giác, nàng kìm lòng không đậu nhắm lại hai mắt.

Mộ Dung Giang Yến có thể rõ ràng cảm nhận được hắn bá đạo dùng lưỡi khiêu khai chính mình hàm răng, đậu liêu chính mình lưỡi, lướt qua chỉnh tề răng nanh, giữ lấy miệng mỗi một tấc, khiến cho Mộ Dung Giang Yến không thể nuốt nước bọt không chịu khống chế hoạt ra khóe miệng, hình thành một cái trong suốt chỉ bạc.

Giờ khắc này thời gian giống nhau đình chỉ, Mộ Dung Giang Yến quên ưu thương, chỉ có thể không được cảm thụ hắn gây cho chính mình khác thường cảm giác, cảm thụ được hắn xâm chiếm.

Không biết rốt cuộc qua bao lâu, khi hắn rốt cục rời đi chính mình thần.

"Hô hấp."

Lí Hổ nhẹ giọng nói.

Mộ Dung Giang Yến khó hiểu ngẩng đầu nhìn chính mình phu quân, mới đột nhiên phát hiện chính mình nhưng lại vẫn đã quên hô hấp, nàng không phải sẽ không nhận hôn, nhưng là lúc này đây không biết như thế nào, nhưng không có thành thạo.

Nàng tựa đầu để ở Lí Hổ trong ngực thượng mồm to hô hấp mới mẻ không khí, trên mặt sớm là một mảnh phi hồng, nhiệt nóng lên.

Lí Hổ cười khẽ ra tiếng, lại cúi đầu hôn môi của nàng sườn mặt, tinh mịn triền miên hôn một đường đi tới của nàng nhĩ sau, nhẹ nhàng mà cắn Mộ Dung Giang Yến vành tai, lời vô nghĩa nói: "Lão bà, thả lỏng điểm đi."

Hắn thanh âm không hề là thưòng lui tới vân đạm phong khinh, trở nên hảo tà dị.

Mộ Dung Giang Yến đem chính mình trốn vào hắn trong lòng, tử cũng không chịu ngẩng đầu lên, ngược lại là đậu hắn cười to ra tiếng.

"Lão bà, quên nên quên, ta nghĩ ngươi khoái hoạt."

Hắn ôn nhu lời nói giống một trận thanh phong phất quá Mộ Dung Giang Yến tâm hồn không, mang đi nàng sở hữu vẻ lo lắng, Mộ Dung Giang Yến nói cho chính mình, chính mình hẳn là thấy đủ, bởi vì đã muốn có được nhiều lắm.

Mộ Dung Giang Yến ở hắn trong lòng nhẹ nhàng gật gật đầu,"Phu quân......"

Của nàng thanh âm nhỏ (tiểu nhân) giống như văn nam.

Lí Hổ hai tay hoàn trụ Mộ Dung Giang Yến vòng eo, đem nàng giam cầm tại thân thể trung gian, tà tà cười nói: "Lão bà, ta nghĩ hiện tại cho ngươi khoái hoạt, có thể chứ?"

Bộ dáng của hắn hảo tà ác, Mộ Dung Giang Yến xấu hổ đến nhẹ nhàng gật đầu, ngay cả liếc hắn một cái dũng khí đều không có, ở trong này cùng phu quân cộng phó vu sơn mây mưa, lại nói tiếp nhưng thật ra cử hoang đường, nhưng là Mộ Dung Giang Yến nhưng cũng là hỏa thiêu hỏa liệu, nàng muốn Lí Hổ, làm cho hắn đến điểm mãnh liệt, hòa tan chính mình trong lòng vẻ lo lắng.

Lí Hổ lấy tay vỗ về của nàng hai má, đem Mộ Dung Giang Yến đầu chậm rãi chuyển che mặt đúng rồi chính mình, tay hắn chỉ bụng vuốt phẳng quá của nàng thần, Mộ Dung Giang Yến giờ phút này có thể rõ ràng nghe thấy chính mình tim đập thanh âm.

"Lão bà, ngươi đời này đều là của ta."

Hắn cúi đầu hôn nhẹ Mộ Dung Giang Yến nhĩ sườn.

Mộ Dung Giang Yến kiết nhanh túm làn váy, nàng sợ bị thấy, nhưng là này kích thích lại làm cho nàng thật thoải mái, cảm thụ được Lí Hổ thấp nhiệt lưỡi lướt qua chính mình nhĩ khuếch, hoạt hạ hạng cảnh,"Không......"

Của nàng thanh âm nghe đứng lên run run lại thoát phá.

"Như thế nào? Chán ghét phu quân như vậy yêu ngươi, vẫn là sợ bị nhân thấy?"

Lí Hổ cố ý giống như điêu khởi của nàng vành tai nhẹ nhàng lạp xả.

"Là...... Là không chán ghét."

Mộ Dung Giang Yến thẹn thùng rối tinh rối mù, thẳng hận không thể tìm cái phùng chuyển đi vào, nếu là tỷ tỷ các nàng nhìn đến đổ không có gì, nhưng nếu là bị bên trong phủ nha hoàn cùng chính mình mẫu thân, tiểu cô nhìn đến, chuyện đó tình cũng không giống nhau,

Hắn cười khẽ ra tiếng "Ha ha, của ta ngoan lão bà......"

Nói xong liền bá đạo giữ lấy Mộ Dung Giang Yến đôi môi.

Lí Hổ thực cuồng dã hôn, hôn như vậy thâm, như vậy dùng sức, Mộ Dung Giang Yến bối thân hai tay khinh để ở hắn trước người, cảm thụ được hắn lưỡi ở chính mình trong miệng tàn sát bừa bãi, nàng vô lực chống cự, chỉ có thể mặc hắn ta cần ta cứ lấy.

Tay hắn nhẹ nhàng mà ngăn Mộ Dung Giang Yến vạt áo, ấm áp rộng lớn thủ bao trùm ở thân thể của nàng tiền cao ngất khi, Mộ Dung Giang Yến sợ hãi co rúm lại một chút.

Lí Hổ tiếp theo dùng cánh tay phải hoàn trụ của nàng thắt lưng kéo vào chính mình trong lòng, tay trái tùy ý đặt ở thân thể của nàng tiền cao ngất thượng, nhu ấn nàng dần dần thành thục thánh nữ phong, Mộ Dung Giang Yến thực mẫn cảm cảm nhận được chính mình phong tiêm ở hắn liêu lộng hạ trở nên sung huyết, phát cứng rắn, ngạnh sinh sinh đỉnh ở cái yếm thượng, mà hắn thần vẫn là bá đạo chiếm dụng của nàng lời lẽ.

"Ngô......"

Mộ Dung Giang Yến không khỏi nhỏ giọng than nhẹ ra tiếng.

Xa xa, mặc thâm màu lam váy dài Thượng Quan Châu chính trực thẳng nhìn hoa viên biên hai người, khóe miệng cắn cắn, xoay người rời đi.

Mà ở bên kia, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu đã ở nhìn kia kích thích trường hợp, chính là Lâm Hướng Anh càng quan tâm là Thượng Quan Châu, híp hai mắt coi trọng quan châu rời đi thân ảnh, trong mắt lộ vẻ tàng không được ý cười.

Lí Hổ buông ra Mộ Dung Giang Yến thần, chỉ thấy nàng xụi lơ chỉ có thể dùng song chưởng ôm lấy hắn cổ, đem chính mình toàn thân sức nặng đều đặt ở hắn trong lòng, hắn rất là hưởng thụ ôm Mộ Dung Giang Yến, hôn của nàng hạng cảnh, nhĩ sườn, tay trái cũng chậm chậm theo thân thể của nàng tiền cao ngất hạ di, thẳng đến vói vào kia nho nhỏ tiết khố lý.

Mộ Dung Giang Yến mở to hai mắt "Phu quân......"

Mềm yếu thanh âm như là ở làm nũng.

"Hư, như vậy kích thích, ngươi nhất định sẽ thích,"

Lí Hổ dùng hắn giàu có từ tính trầm thấp thanh âm dụ liêu Mộ Dung Giang Yến.

"Nhưng là......"

"Hảo lão bà, làm cho ta nếm thường của ngươi ngọt đi......"

Dứt lời, Lí Hổ giải khai trên người y bào, đầu tiên ánh vào Giang Yến mi mắt, đó là kia hùng củ củ, khí phách hiên ngang đại dương cụ, nó là như vậy dài, chừng thất tới bát tấc, nó là như vậy thô, thô năm ngón tay khó có thể khép lại, nó là như vậy tráng, tráng gân xanh bại lộ, thịt thứ kiên đĩnh, hắc màu đỏ dương v*t, tà chọn xích hồng sắc quy đầu, lại quấn quanh phấn hồng sắc quy đầu duyên ngạnh, hai cái dài viên đại đản bị phát mặt nhăn hắc da gắt gao bao vây lấy, đen thùi tỏa sáng âm mao, che kín toàn bộ hạ thân.

Hai khối góc cạnh rõ ràng cơ ngực, lóe ra tử hồng sắc sáng bóng, cơ ngực trung gian cứ thế rốn phía trên toàn bộ che kín cuốn khúc hắc mao, toàn bộ thân thể giống như một cái thanh long hạ phàm.

Lí Hổ không phải cái loại này anh tuấn tiêu sái, nhưng là cũng không thất nam nhân hương vị, lưỡng đạo mày rậm ép xuống một đôi tinh quang lóe sáng, sáng ngời hữu thần ánh mắt, thẳng mũi phía dưới là hai phiến đầy đặn môi, khóe miệng thượng kiều, biểu hiện một loại ngoan thế vô lễ oai hùng, trắng noãn răng nanh chỉnh tề nằm ở đôi môi lý.

Này hết thảy, hết thảy, không một hạ kích thích Mộ Dung Giang Yến, nữ tính linh mẫn cảm thấy, nàng run run thân thể mềm mại, thẳng trừng mắt mắt to, tuy là ở chính mình gia, nhưng là nàng vẫn là sợ hãi bị hạ nhân nhìn đến, như vậy nàng hội thực mất mặt, nhưng nàng vẫn là muốn cùng Lí Hổ đến một hồi hãn triệt đầm đìa kích tình triền miên.

Cùng lúc đó Lí Hổ thân thủ đem Giang Yến bát cái tinh quang, hai người lập tức giống nam châm bàn hấp ở tại cùng nhau.

Hạt mưa bàn hôn môi, Bạo Phong giống như ôm, chậc chậc không ngừng hút thanh, ở hai người trên mặt, cảnh thượng, trước ngực, phía sau lưng vang vang,

Mộ Dung Giang Yến một cái cánh tay ngọc gắt gao quấn quít lấy Lí Hổ cổ, một khác chích mềm mại không xương tay nhỏ bé, liều lĩnh thân xuống phía dưới thân, một phen nắm lấy cái kia lại dài lại tráng kiện đại dương cụ.

Nàng cảm giác được, dương cụ thượng mạch bạc ở kịch liệt nhảy lên, theo mạch bạc nhảy lên, dương cụ không được cao thấp gật đầu, tiếp theo tay nhỏ bé xuống phía dưới vừa trợt, lại đem hai cái thịt hoàn toản ở tại trong tay, nhẹ nhàng nhu lộng,

Làm tay nhỏ bé chạy ở dương cụ, thịt hoàn trong lúc đó, Lí Hổ đột nhiên hít vào một hơi, một loại nóng bỏng nhiệt lưu ở bụng bên trong bốc lên, hiện tại Mộ Dung Giang Yến thủ pháp thượng đã được chân truyền, ở nam nữ hoan ái phía trên, lại có thể nắm chắc đến thực tinh diệu.

Nhất lãng cao giống như nhất lãng, nhất lãng đánh ra nhất lãng, Lí Hổ không khỏi tự mình đem thô cứng rắn bàn tay, theo Mộ Dung Giang Yến kia bóng loáng lưng xuống phía dưới vuốt ve, lại theo đầy đặn mông câu lý, hướng lý thân đi, một cỗ cổ niêm dịch gia tăng thịt cùng thịt trong lúc đó trơn.

Hắn hai cái ngón tay thuận thế mà vào, nhẹ nhàng khấu lộng đột trướng đột trướng âm hạch.

Mộ Dung Giang Yến phát ra bệnh tâm thần rên rỉ: "A...... A...... Ân...... Hướng lý...... Úc......"

Nàng không thể chịu đựng được loại này phiên giang đảo hải kích thích, một chút thông hướng trung khu thần kinh điện lưu, không ngừng mà tăng áp, gia tốc.

Chỉ nghe "A" một tiếng, nàng hai chân quỳ trên mặt đất hai tay đang cầm thô to dương cụ, giống nuốt ăn chân giò hun khói lạp xườn giống nhau, một ngụm nuốt đi xuống.

Số chết hút, trừu lạp, nhất chảy nhỏ giọt đạm hàm tinh dịch, mang theo nam tính dương cụ tanh hôi, đồng loạt nuốt đi xuống.

Lí Hổ thấy nàng đã xuân tình đại động, nàng toàn bộ đùi giống dòng suối nhỏ giống nhau chảy xuôi xuân thủy, hắn không sợ bị người khác thấy, nhưng là không đành lòng Giang Yến như vậy dày vò, đồng thời chính mình cũng hiểu được không thể nhịn nữa, chỉ thấy thiết côn giống như song chưởng nhẹ nhàng nhất nhờ, đem Mộ Dung Giang Yến đặt ở bãi đá thượng, trạm hảo tư thế, rớt ra của nàng hai chân, Lí Hổ mãnh vận một ngụm đan điền khí, thẳng quán toàn thân, tráng kiện dương cụ giống thông điện lưu giống nhau, đột nhiên lại nâng lên bát độ.

Nắm dương cụ, nhắm ngay niêm hồ ướt át tiểu huyệt khẩu, dùng sức nhất cử,"Tư" một tiếng, chỉnh căn hỏa lạt lạt đại dương cụ, thẳng đỉnh hoa tâm ở chỗ sâu trong.

Mộ Dung Giang Yến mãnh hấp một hơi, tiếp theo tiện tay tục chừng đạo kêu to đứng lên: "A...... Hảo đại, cứng quá...... Sáp hảo...... Thật thoải mái yêu...... Sáp tử ta,..... Mau...... Sáp thâm chút...... A...... Thật thoải mái a...... Sáp tử ta,....."

Lí Hổ không chỉ có là võ lâm cao thủ, ở nam nữ dâm thuật thượng lại đỉnh thiên lập, luyện liền một thân giường đệ thần công, hắn có cao siêu khí công, có thể đem một loại thật lớn lực lượng hoàn toàn tập trung ở toàn thân mỗ nhất bộ vị, hắn mặc dù bên người có phần đông mỹ nữ làm bạn, nhưng thủy chung không thể thỏa mãn hắn nội tâm cường dục, nếu hắn ở một cái cô gái trên người chân chính buông tay đại làm, như vậy chuẩn có thể trị này cô gái vào chỗ chết.

La Tiêu mặt đỏ hồng nhìn xa xa hết thảy, không khỏi nhỏ giọng nói thầm nói: "Hướng Anh, ngươi xem phu quân, cũng quá cái kia đi, này ban ngày ban mặt, cũng không sợ ảnh hưởng."

"Kia có cái gì, thế này mới thuyết minh phu quân rất mạnh thôi, ngươi xem Yến nhi kia thích, nếu không ban ngày ban mặt, nàng đều có thể kêu phá yết hầu,"

Lâm Hướng Anh cười quyến rũ nói.

"Ta không nhìn, đợi nhất định bắt lấy phu quân đi phòng, bằng không nghẹn còn."

La Tiêu thu hồi ánh mắt, vẻ mặt đỏ ửng đại biểu cho nàng giờ phút này thập phần muốn tâm lý.

Lâm Hướng Anh cười cười, nàng cũng so với La Tiêu rất đến thế nào đi, hai người đã sớm bị Lí Hổ huấn luyện thành tao nữ, nhưng là này cũng giới hạn cho đối Lí Hổ, hai người lại nhìn vài lần, lập tức lặng yên ly khai.

"Hô......"

Mộ Dung Giang Yến cả người run rẩy, cả người đều quyền ở tại Lí Hổ trong lòng, chỉ dùng nhất kiện bạc sam, che chính mình xích thể.

"Lão bà, ngươi bình thường cũng không như vậy, có phải hay không mệt mỏi."

Lí Hổ chính là không đến bán chén trà nhỏ thời gian, đã làm cho Mộ Dung Giang Yến cầu xin tha thứ, này nếu ở trước kia, nàng không cầu cái xụi lơ ở, là tuyệt đối sẽ không bỏ qua,

Mộ Dung Giang Yến cười khổ một chút, chính mình là tâm lực lao lực quá độ, nhưng là nàng cũng không có thể đem này cảm xúc cũng gây cho phu quân.

Sợ bị người khác phát hiện, Lí Hổ vội vàng cùng Mộ Dung Giang Yến mặc trở về quần áo, lặng lẽ ly khai này làm cho Lí Hổ trí nhớ hội rất sâu hảo địa phương.

Mộ Dung phủ bình tĩnh một đêm thiên, sáng sớm ánh mặt trời vừa chiếu vào nhà lý, Lí Hổ dày ôm Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu, chính làm ngọt mộng, đột nhiên ngoài phòng vang lên khóc tiếng la, hắn linh mẫn đứng dậy, lập tức mặc vào quần áo chạy đi ra ngoài, hắn cảm giác, nhất định đã xảy ra cái gì đại sự.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau