THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 136 - Chương 140

Chương 137: thứ phá trinh tiết

"Có phải hay không sợ hãi ta?"

Lí Hổ cùng Vạn Tĩnh Thu tại đây chung quanh đổi tới đổi lui, dọc theo đường đi Vạn Tĩnh Thu khoảng cách Lí Hổ đều là hai thước có hơn, điều này làm cho Lí Hổ cảm thấy thực bất mãn.

Vạn Tĩnh Thu e lệ thấp giọng nói: "Không...... Không phải, ta là sợ...... Sợ......"

Lí Hổ thấy nàng như thế kích động, thay nàng nói: "Là sợ Liệt Hổ đi, Tĩnh Thu, ngày mai sáng sớm ta liền mang ngươi rời đi nơi này, ngươi thì sợ gì đâu."

"Ta có thể rời đi nơi này, nhưng là ta sợ Liệt Hổ hội đối gia nhân của ta bất lợi."

Vạn Tĩnh Thu dừng lại cước bộ nói.

Tìm một khối bình ghế đá làm xuống dưới, Lí Hổ vẫy vẫy thủ, vẫn e lệ Vạn Tĩnh Thu mới đi đi qua, ngồi ở Lí Hổ bên người, bên này thực bế tịnh, thủ vệ đã ở xa xa, mà cây đuốc quang mang lại không thể chiếu xạ đến này, chỉ có y hi xinh đẹp ánh trăng, chiếu vào hai người trên người.

Ở ánh trăng ngân huy phụ trợ hạ, Vạn Tĩnh Thu kia tựa như thiên tiên bàn gương mặt rất là rõ ràng, hé ra bạc như thiền cánh môi, cùng một đôi không nháy mắt lại mị ý mười phần lượng con ngươi, kia cao thẳng mũi, càng giống như xảo đoạt thiên công bàn phối hợp của nàng ngũ quan, tuyệt mỹ bên ngoài, kia đột kiều có hứng thú dáng người, một đầu đen thùi vãn khởi tóc đen, khiến cho Lí Hổ nghiêng đầu xem có chút ngây ngốc.

Vẫn nghe không được Lí Hổ nói chuyện, cúi đầu Vạn Tĩnh Thu ngẩng đầu vừa thấy, Lí Hổ nhưng lại dùng một loại rất kỳ quái ánh mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm chính mình xem, nàng hồng nổi lên mặt, hai thủ không biết như thế nào phóng tốt lắm, giống cái tiểu cô nương bình thường, đùa nghịch váy giác, chà xát đến chà xát đi.

"Nếu không nghĩ có hậu cố chi ưu, ta có thể thay ngươi đem bọn họ toàn giết."

Trầm mặc hồi lâu, Lí Hổ mới còn nói thêm.

Nghe được hắn trong lời nói, Vạn Tĩnh Thu đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo vội vàng nói: "Không được,"

Lí Hổ nghiêng đầu nhìn nàng, nghi hoặc nói: "Chẳng lẽ ngươi đối hắn có cảm tình ?"

"Không phải, ta...... Ta là lo lắng ngươi, sợ ngươi bị bọn họ thương đến."

Vạn Tĩnh Thu một đôi ngập nước mắt to nhìn Lí Hổ, miệng phun Hương Lan khí, vẻ mặt quan tâm.

Nàng làm cho Lí Hổ cảm động, này còn không có cùng chính mình có cái gì đâu, mà bắt đầu như vậy quan tâm chính mình, Lí Hổ cười khẽ một tiếng, hừ lạnh nói.

"Bằng bọn họ, cho dù toàn Liệt Hổ bảo nhân thêm cùng một chỗ, cũng đánh không lại ta một người."

Lí Hổ thực bá đạo nói, hắn cũng có bản sự, khả Vạn Tĩnh Thu cũng không nghĩ đến hắn võ công hội như vậy cao.

Vạn Tĩnh Thu cúi đầu, than nhẹ nói: "Cám ơn ngươi, nhưng là ta không nghĩ liên lụy ngươi, cũng cám ơn Hướng Anh các nàng, đối ta tốt như vậy."

Xem nàng nói như vậy, Lí Hổ đột nhiên giữ chặt tay nàng, xoay mặt nhìn chằm chằm nàng còn thật sự nói: "Tĩnh Thu, của ngươi tốt ngày còn rất hiếm có là, nếu ngươi sợ liên lụy ta, liền càng hẳn là theo ta đi, ta không nghĩ đem ngươi chính mình để tại nơi này, nghĩ đến cái kia Liệt Hổ muốn kết hôn ngươi làm vợ, lòng ta lý thật không tốt chịu."

Vạn Tĩnh Thu có chút si ngốc nhìn Lí Hổ, bị nắm tay nhỏ bé tưởng lùi về đi, lại không nghĩ, của nàng nội tâm lúc này thực phức tạp, trên mặt biểu tình lại chuyển hoán không đồng nhất, như là ở lo lắng, hoặc như là ở châm chước Lí Hổ lời nói có phải hay không ở lừa chính mình, hồi lâu nàng cũng chưa nói ra một chữ đến, chính là cùng Lí Hổ cho nhau đối diện.

Trong mắt ra Tây Thi, Lí Hổ xem quán mỹ nữ, nhưng là trước mắt Vạn Tĩnh Thu, vẫn là cho hắn một loại rung động, đó là hé ra tuyệt mỹ vô cùng khuôn mặt, lúc này hồng đã là kiều diễm ướt át, xấu hổ đãi phóng bàn trong suốt ý cười, làm cho Lí Hổ rốt cuộc nan cầm giữ trụ.

"Tĩnh Thu."

Hắn thở nhẹ một tiếng.

Vạn Tĩnh Thu hai mắt ẩn tình đưa tình nhìn Lí Hổ, trong lòng có ngàn vạn lời nói, lại không biết như thế nào mở miệng, chính là gật gật đầu, xem như đáp Lí Hổ thở nhẹ.

Lí Hổ suy nghĩ hồi lâu trong lời nói, tại đây khi bạo phát đi ra, giống liên châu pháo vũ bàn, Lí Hổ ngay cả nói vài câu.

"Ta có rất nhiều lão bà, ngươi có thể hay không để ý?"

"Ta thích ngươi, ngươi có nguyện ý hay không làm lão bà của ta?"

"......"

"Ngươi...... Ngươi muốn ta về trước đáp người nào thôi."

Vạn Tĩnh Thu cúi đầu, nghĩ rằng, hắn là ở giống chính mình cầu yêu thôi, hắn thật sự thích chính mình, mà muốn dẫn chính mình xa chạy cao bay, rời đi này Liệt Hổ bảo.

Lí Hổ gãi gãi đầu, giống cái đứa nhỏ bàn cười nói: "Chỉ cần ngươi điểm phía dưới là được."

Vạn Tĩnh Thu cúi đầu, một lát sau, mới có sở phản ứng, nhưng là nhìn đến nàng lắc đầu, Lí Hổ kinh Ngạc có chút không thể tin được.

"Ngươi không muốn?"

Lí Hổ truy vấn nói.

Nào biết Vạn Tĩnh Thu ngẩng đầu mỉm cười cười nói: "Ta lắc đầu, là ta không biết như thế nào trả lời."

Lí Hổ vẫn như cũ Lôi kéo tay nàng, Lôi kéo nàng đầu nhập đến chính mình trong lòng, tuy rằng nàng có chút kháng cự nhăn nhó, nhưng cũng so ra kém Lí Hổ khí lực đại.

"Đêm nay là ngươi cùng ta quen biết đầu đêm, Tĩnh Thu, đáp ứng ta, làm của ta nữ nhân."

Hắn bá đạo làm cho Vạn Tĩnh Thu có chút không thể nhận, nhưng gần như ngồi ở hắn trong lòng, Vạn Tĩnh Thu tâm can vẫn là phác phác nhảy lên lên, lần đầu tiên bị một người nam nhân như thế thân cận, lần đầu tiên gần gũi ngửi được trên thân nam nhân kia đặc hữu hương vị, nàng hơi hơi nhắm lại mắt, bả đầu tà tựa vào Lí Hổ trên vai, lẳng lặng hưởng thụ giờ khắc này im lặng.

Nghe thản nhiên nữ thể hương, Lí Hổ rục rịch phản ứng lên, hắn không phải một cái thích khắc chế nam nhân, lại càng không là một cái ôm ấp mỹ nữ, lại ngốc lạp bẹp không biết bước tiếp theo yếu làm như thế nào nam nhân, cho nên hắn động thủ, nhất chích bàn tay to vãn ở Vạn Tĩnh Thu vai, cúi đầu hướng của nàng môi thấu đi lên.

Vạn Tĩnh Thu đột thấy bên miệng đã ươn ướt một chút, còn không có tới kịp phản ứng, há mồm là lúc, một cái nhuyễn vật đã chui vào của nàng khoang miệng, thực điên cuồng cũng thực không kiêng nể gì chung quanh trêu chọc dựng lên, nàng xoay bãi thân thể mềm mại, lại càng làm cho nam nhân được một tấc lại muốn tiến một thước, cả người đều ngồi ở Lí Hổ trong lòng.

"Ân......"

Vạn Tĩnh Thu ưm một tiếng, cả người lập tức nhuyễn xuống dưới.

Nàng sợ hãi, vừa vui hoan loại cảm giác này, làm chính mình hai luồng mềm yếu thánh nữ phong bị bàn tay to bao trùm khi, nàng rung động mấy thể, tưởng mở miệng làm cho nam nhân đình chỉ, lại tưởng nam nhân có thể càng sâu nhập.

Không lâu sau, Vạn Tĩnh Thu đã gần đến hồ xích thể, nửa người trên xiêm y đã bị bóc cái quang, làn váy cũng bị liêu khởi bắt tại thắt lưng tế, y hi dưới ánh trăng, nàng xem đến Lí Hổ xuất ra kia làm cho người ta sợ hãi vật, thế nhưng chiều dài gần hai tấc.

Đây là nam nhân vận mệnh tử thôi, Vạn Tĩnh Thu lần đầu tiên nhìn thấy nam nhân bảo vật, hai mắt lại có chút ngây ngốc, nhưng chỉ nhìn thoáng qua, nàng cũng đừng quá mặt đi, thẹn thùng nhẹ giọng nói: "Chúng ta như vậy có phải hay không quá nhanh ?"

Lí Hổ thô thở nói: "Tĩnh Thu, làm của ta nữ nhân, hiện tại ta sẽ ngươi."

Không biết sao, Vạn Tĩnh Thu không có gì lý do cự tuyệt, giống nhau chính mình trời sinh vì này nam nhân mà chuẩn bị, nàng vẫn lưu thủ, cũng sắp cũng bị này nam nhân cấp thứ phá.

Chung quanh vẫn là im ắng, Vạn Tĩnh Thu bị Lí Hổ đùa nghịch hảo thân thể, nàng hiện tại chút không có gì kinh sợ, cho dù bị phát hiện, nàng cũng nguyện,

Nghiễm nhiên lần đầu tiên cùng nam nhân như thế thân mật, mà khiến cho Vạn Tĩnh Thu xấu hổ mang khiếp che lại mặt, Lí Hổ thủ ở trên người nàng chạy, khiến cho nàng nhịn không được da thịt bị phất quá khoái cảm, nhẹ giọng rên rỉ đi ra.

Lí Hổ dùng linh hoạt ngón tay bát lộng Vạn Tĩnh Thu tiểu huyệt, thế nhưng phát hiện của nàng huyệt đã muốn chảy ra d*m thủy, có thể thấy được Vạn Tĩnh Thu đối nam nữ việc, cũng là tương đương từ trước đến nay thục, Lí Hổ càng tiếp theo yêu dịch hoạt thuận, cong lại hướng huyệt nội chậm rãi tham nhập.

Lúc này thẹn thùng Vạn Tĩnh Thu thế nhưng nhân như thế kích thích mà hơi hơi cử thắt lưng, không tự chủ được phối hợp Lí Hổ ngón tay động tác.

"Ân...... Ân......"

Nghe Vạn Tĩnh Thu nhẹ giọng rên rỉ, Lí Hổ rốt cuộc ức chế không được tình dục, hai tay ôm lấy Vạn Tĩnh Thu, làm cho nàng ngay mặt chính mình bán ngồi xổm ghế đá thượng, mà hắn cử mất thăng bằng côn th*t, làm cho Vạn Tĩnh Thu hơi chút rơi xuống một chút, tìm được tiểu huyệt khẩu vị trí, Lí Hổ nhất thẳng lưng đã đem côn th*t sáp nhập nửa thanh.

Vạn Tĩnh Thu đang đứng ở mê mang cùng kích thích trung, giống chích sơn dương bàn bị mặc cho bãi trí, mà kia kiên đĩnh côn th*t xâm nhập mới vô tri giác, nhưng côn th*t xâm nhập mật huyệt khi đau đớn, không phải do nàng ai kêu một tiếng: "A. Đau...... Không cần...... Không cần......"

Bị phá chỗ nữ nhân đều sẽ có biểu hiện như vậy, mà Vạn Tĩnh Thu khả năng lợi hại hơn chút, nàng kịch liệt vặn vẹo thân thể, ý đồ tránh né côn th*t vô tình tiến công.

Lí Hổ tướng côn th*t tuy rằng chích sáp nhập một cái quy đầu thâm, nhưng cũng cảm thấy một trận cô thúc khoái cảm, tuy rằng Vạn Tĩnh Thu kêu đau, nhưng là hiện tại Lí Hổ đã muốn là đâm lao phải theo lao, muốn ngừng mà không được, nói sau, nếu buông tha cho lần này cơ hội tốt, kia lần sau còn muốn động nàng liền khó khăn.

Nghĩ như thế, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Tĩnh Thu, kiên nhẫn một chút, đau liền cắn của ta bả vai, một hồi ngươi sẽ thoải mái,"

Nói xong, Lí Hổ song chưởng dùng sức gắt gao ôm Vạn Tĩnh Thu, mặc dù làm cho Vạn Tĩnh Thu không thể tránh né, chính mình nhưng cũng không dám lộn xộn, không dám làm cho côn th*t lại lần nữa càng sâu nhập.

Vạn Tĩnh Thu không có đi cắn Lí Hổ bả vai, kia sơ khai tiểu học, tuy rằng kinh không dậy nổi thô to côn th*t mạnh mẽ xâm nhập mà đau nhức nan ai, nhưng là cảm giác được đến Lí Hổ không dám cường nhập quan tâm nhu tình, cảm kích tình yêu du nhiên nhi sinh, nhưng cũng không biết như thế nào cho phải.

Tái chính mình tiểu huyệt lý kia căn côn th*t, tựa hồ lại bắt đầu động, một loại lại thư sướng lại hư không cảm giác truyền tự hạ thể, Vạn Tĩnh Thu cắn răng, không khỏi xoay thắt lưng đem âm hộ đi xuống khinh lạc,"Tư."

côn th*t cái này nhưng lại có thứ tự cắm vào hơn phân nửa tiệt.

"A."

Nhưng là kia đau đớn cảm giác vẫn là làm cho Vạn Tĩnh Thu rất khó thừa nhận, nàng mặc dù không tha, nhưng vẫn là lại nâng lên mông.

Này vừa lên một chút chênh lệch, làm cho Lí Hổ vừa cảm thấy côn th*t phảng phất bị hút một chút, lập tức lại bị "Phun điệu" Kia tư vị với hắn mà nói quả thực chính là một loại tàn phá.

"Tĩnh Thu, cứ như vậy, không cần hoàn toàn lui ra ngoài, từ từ sẽ đến."

Lí Hổ biết Vạn Tĩnh Thu sẽ không, nhưng là vừa mới bắt đầu, Lí Hổ cũng không tưởng chủ động, sợ chính mình thô lỗ dọa đến nàng.

"Ân......"

Vạn Tĩnh Thu thẹn thùng gật gật đầu, hai tay giúp đỡ Lí Hổ bả vai, lại đem chính mình tiểu huyệt nhắm ngay Lí Hổ côn th*t, nhẹ nhàng lại rơi xuống.

Bộ vào một cái quy đầu, Vạn Tĩnh Thu liền ngừng lại, rất nhỏ nâng hạ mông, làm cho chính mình tiểu huyệt hoàn toàn cùng Lí Hổ côn th*t kết hợp ở tại cùng nhau.

Dần dần đến lúc này nhất hướng, Vạn Tĩnh Thu xem như quen thuộc vì sao kêu làm tình, mà tiểu huyệt lý ma dương cùng cảm giác trống rỗng, làm cho Vạn Tĩnh Thu cảm thấy, chính mình nhất định phải hoàn toàn đem kia côn th*t nuốt đến tiểu huyệt lý, mới có thể thoải mái tới cực điểm, nghĩ như thế, Vạn Tĩnh Thu hung ác tâm, đột nhiên làm đi xuống, chỉ nghe lại là "Phốc tư" Một tiếng, côn th*t hoàn toàn nhập vào tiểu huyệt lý.

"A......"

Vạn Tĩnh Thu lại là một trận đau đớn cảm thấy hạ thể đau đớn không chịu nổi, hai tay không khỏi gắt gao đè lại chính mình đùi, kia thô to côn th*t, thực tại làm cho nàng có chút ăn không tiêu.

"Phu...... Phu quân...... Của ngươi quá lớn......"

Vạn Tĩnh Thu nũng nịu nói.

Lí Hổ cười cười nói: "Đại không tốt thôi, có thể cấp lão bà ngươi khoái hoạt a."

Nói lời này, Lí Hổ hai tay nâng lên Vạn Tĩnh Thu mông thịt, cử thắt lưng, làm cho côn th*t ở của nàng tiểu huyệt lý qua lại ra vào, liền lặp lại như vậy trừu sáp động tác, khiêu khích Vạn Tĩnh Thu tình dục.

Làm Vạn Tĩnh Thu cảm thấy âm đ*o chậm rãi bị lấp đầy lại đột nhiên hư không, sau đó nhồi phong phú thư sướng cảm làm cho nàng "Ân...... Ân......"

rên rỉ,

Của nàng rên rỉ liền phảng phất có vận luật tiết tấu bàn: "Ân...... Ân...... A, ân...... Ân...... A......"

ngâm xướng, vì vô hạn hắc ám càng bằng thêm một ít quỷ bí hơi thở.

Lí Hổ cảm thấy Vạn Tĩnh Thu âm đ*o lý càng ngày càng trơn trượt, thông thuận, liền nhanh hơn cử động trừu sáp tốc độ.

Vạn Tĩnh Thu cũng giống yếu nghênh địch kháng sư bàn, đem kích thước lưng áo hết sức đi xuống lạc, làm cho thân thể của chính mình phản kích, mà âm hộ đó là ở viên đường cong tối cao điểm.

Nàng không nghĩ tới làm tình hội nhanh như vậy nhạc, tình không tự sát, ôm Lí Hổ đầu, một trận mãnh liệt, một cỗ nam tính hơi thở dụ hoặc, sứ chi tâm lý một trận thần đãng tâm diêu, bắn tới một cỗ say lòng người sáng rọi, lại tựa hồ chìm đắm trong tuyệt vời âm nhạc lý, một cái Tâm nhi, kinh hoàng phiêu đãng, phiêu, phiêu, phiêu.

Lí Hổ tinh thần chấn hưng, mãnh trừu mãnh làm, dương cụ nội hành, ở huyệt trung mãnh ra sức, nhắc tới xuất đầu, dứt khoát hẳn hoi làm, mới hơn mười hạ, Vạn Tĩnh Thu đã bị làm được dục tiên dục tử, âm tinh ứa ra, huyệt tâm loạn khiêu, âm hộ từng trận phát run, khẩu nội không được lãng hừ nói: "A...... Không được...... Hảo. Phu quân...... A...... Hảo...... Thích...... A......"

"Ta không có mệnh lạp...... Nha...... A...... Ngươi thật muốn sáp tử ta...... Lạp......"

Vạn Tĩnh Thu lúc này đã bị sáp hôn đầu, Lí Hổ mãnh dũng đại lực trừu sáp, khiến cho lại liên tục tiết mấy lần, toàn thân bủn rủn vô lực, này cũng khó trách, ba mươi dư năm đều không có quá nam nhân, hôm nay sơ kinh nam nữ việc, mà Lí Hổ dương cụ tráng kiện hữu lực, như thế ngoan làm, sao không làm nàng ăn không tiêu đâu.

Nàng kiều mỵ lãng hừ, kích khởi Lí Hổ giống điên tử giống nhau, càng giống con ngựa hoang, ở bình nguyên thượng hết sức trì sính, hắn nhanh ôm của nàng kiều thân, cũng không bất kể nàng chết sống hạ dùng chừng khí lực, một chút hạ ngoan làm đi xuống, cấp sáp mãnh trừu, đại quy đầu giống hạt mưa bàn bính ở của nàng hoa tâm thượng, lãng thủy âm tinh bị mang theo "Tư, tư" phát vang, từ âm hộ lý từng đợt hướng ra phía ngoài lưu, mông đùi đều thấp một mảnh.

"A...... Từ bỏ a......"

Chương 138: ghế đá thượng trọng điệp nam nữ

Im lặng đêm, bởi vì Vạn Tĩnh Thu bị phá khai màng kia một khắc mà bị xé rách, Lí Hổ trầm xâm ở khoái hoạt chinh phục quá trình lý, căn bản sẽ không quan tâm quanh mình hết thảy.

Hai người điên long đổ phượng cho nhau cho đối phương yêu, giống nhau là một đôi hồi lâu chưa thấy qua lão phu lão thê, kia thành thạo kỹ xảo cùng Vạn Tĩnh Thu hừ thanh, tấu vang một khúc yêu hòa âm, nàng không kiêng nể gì theo trong cổ họng hô phu quân giỏi quá chờ loạn ngữ, bỏ qua một bên kia cuối cùng một đạo thục nữ gông xiềng.

"Đại ca, ta vừa vặn giống nghe được một tiếng la lên, rất quen thuộc tất."

Một gian phòng ngoại, Sấu Hổ nhìn xa xa, đối bên người cùng chính mình đi ra đến đi tiểu lão đại Liệt Hổ nói.

Liệt Hổ dùng sức lắc lắc đầu, miệng đầy mùi rượu nói: "Ai a? Chúng ta này nào có nữ nhân, không phải một cái ta tương lai lão bà Tĩnh Thu thôi."

Sấu Hổ lành lạnh vẻ mặt, kinh hô: "Chính là kia Vạn Tĩnh Thu tiếng gọi ầm ĩ."

"Ngươi còn không có tỉnh rượu đi, hơn phân nửa đêm nàng hào cái gì kính, ngủ đi, ta đầu còn đau rất."

Liệt Hổ trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Sấu Hổ, tâm nói ngươi nói cái gì rượu nói, nàng Vạn Tĩnh Thu đến bảo lý lâu như vậy, cũng chưa làm cho chính mình bính một chút, này đêm khuya kêu to, như thế nào khả năng.

Nói chuyện, Liệt Hổ quay đầu sẽ vào nhà nghỉ ngơi, Sấu Hổ đột nhiên kéo hắn lại.

"Đại ca, vẫn là đi xem hảo, cái kia Lí Hổ lai lịch không rõ, ta chỉ sợ xảy ra đường rẽ."

Sấu Hổ vội la lên.

Liệt Hổ không rõ, Sấu Hổ như thế nào liền như vậy không tín nhiệm nhân, không khỏi cả giận nói: "Đường rẽ, có thể ra cái gì đường rẽ, ngươi là không phải muốn nói, Tĩnh Thu cùng Lí Hổ gặp lần đầu tiên mặt, sẽ cùng hắn đi rồi bất thành."

Bị Liệt Hổ như vậy nhất hung, Sấu Hổ sợ tới mức rụt lui đầu, nhưng vẫn là dừng ở Liệt Hổ, nhẹ giọng nói: "Đại ca, ta không phải không tin tẩu tử, chính là kia Lí Hổ thực không phải người tốt, ngươi nếu không đi, ta phải đi nhìn xem tốt lắm."

"Ân, cũng biết, có việc cũng sắp điểm trở về thông tri, làm cho Bạch Ma cho ta giám sát chặt chẽ điểm bọn họ."

Liệt Hổ ngoài miệng nói không có việc gì, trong lòng vẫn là có chút bất an, hắn tối hiểu biết chính mình Tam đệ Sấu Hổ, xem nàng gầy yếu thực, không riêng có một thân hảo chân công, hơn nữa thính lực dị thường hảo.

Người bình thường có thể nghe được mười thước ở ngoài động tĩnh, mà hắn Sấu Hổ có thể nghe được trăm mét ở ngoài động tĩnh, nhưng là Liệt Hổ vẫn là có chút không tin, kia thanh nữ kêu sẽ là Vạn Tĩnh Thu, hắn nhìn Sấu Hổ bước nhanh đi rồi đi ra ngoài, hồi đầu hà hơi, lại vào phòng lý đi nghỉ ngơi.

Nơi nơi đều thực im lặng, chỉ có ít ỏi sổ mấy thủ vệ ở giá trị thủ cương vị, Sấu Hổ cẩn thận nhìn bốn phía, thỉnh thoảng hỏi thủ vệ, có hay không phát hiện cái gì kỳ quái chuyện, mà này đó thủ vệ đều nói không có, điều này làm cho Sấu Hổ thư khẩu khí.

Đi đến Vạn Tĩnh Thu chỗ ở, ngoài cửa hai cái thủ vệ đang cúi đầu nhàn hạ dựa vào tường ngủ, Sấu Hổ thực sinh khí, tiến lên thân thủ diêu hai người một chút, này hai thủ vệ cả kinh tỉnh, làm nhìn đến là bảo lý nhị đương gia, mặt sợ tới mức lập tức trắng bệch, trăm miệng một lời hô: "Nhị đương gia, chúng ta không phải cố ý yếu ngủ,"

"Vạn tiểu thư ở bên trong sao?"

Sấu Hổ thấp giọng lãnh thị hai người hỏi.

Hai cái thủ vệ một đôi thị, đồng thời gật đầu nói: "Ở, nàng đã sớm nghỉ ngơi,"

Sấu Hổ thấy bọn họ nói như vậy, cũng yên tâm, dặn vài câu, liền bối thủ ly khai nơi này.

Đi qua Bạch Ma an bài Lí Hổ những người đó chỗ ở sau, Sấu Hổ thầm than chính mình rất thần kinh quá nhạy cảm, có lẽ vừa rồi tiếng kêu không phải Vạn Tĩnh Thu, mà là Lí Hổ bên người mỗ một nữ nhân, như vậy nhất tưởng, Sấu Hổ chuẩn bị trở về nghỉ ngơi.

Đi phía trước đi rồi hơn mười thước, Sấu Hổ mạnh mẽ ngừng lại, sườn khởi lỗ tai tinh tế nghe xong đứng lên.

"A...... Phu quân, ngươi phá hư, người ta mới lần đầu tiên, ngươi còn muốn ép buộc người ta, ta chịu không nổi a."

Rất nhỏ giọng nữ ở cách đó không xa vang lên, Sấu Hổ cả người chấn động lên, hắn tuyệt không cho rằng chính mình nghe lầm, kia thanh âm cũng tuyệt đối là Vạn Tĩnh Thu, nhưng lại không nghĩ tới nàng ở cùng một người nam nhân như thế đối thoại, Sấu Hổ không hề nghĩ ngợi, lãnh nghiêm mặt hướng tới kia thanh âm truyền đến âm u góc bước nhanh đi rồi đi qua.

Lúc này đã là canh ba, tán hoa râm ánh trăng không biết khi nào đã trốn được đám mây phía sau, Sấu Hổ lỗ tai vẫn dựng thẳng, nghiễm nhiên kia đối hắn cho rằng là cẩu nam nữ nhân ngay tại trước mặt âm u góc, hắn có thể nghe được cái kia nữ nhân còn tại nói xong chọn liêu nhân lời nói, nhưng là kia nam nhân nhưng vẫn không mở miệng nói chuyện nhiều.

Hiện lên phía trước góc tường, Sấu Hổ ánh mắt lập tức nhìn về phía một chỗ, khi hắn nhìn đến trước mắt cảnh tượng khi, thiếu chút nữa không khí ngất xỉu đi, ở trước mặt hắn năm thước có hơn thạch chất dài ghế, một nam một nữ nhưng lại trọng điệp cùng một chỗ, kia nữ nhân còn chủ động chớp lên thân thể cao thấp đong đưa, kia loã lồ thân thể cùng rối tung tóc dài, làm cho Sấu Hổ kinh Ngạc liên thanh âm đều phát không được.

Kia nam nữ vong tình cùng một chỗ kích tình, giống nhau căn bản không có nghe gặp tiếng bước chân, Sấu Hổ hai mắt bắn ra một đạo ánh sáng lạnh, thân thể sưu một tiếng về phía trước chạy trốn đi qua, hai tay thành chộp đánh úp về phía cái kia phóng đãng thả thực xin lỗi chính mình đại ca nữ nhân, mà ngay tại hắn sẽ giết kia nữ nhân khi, đột ngột kia nam nhân đột nhiên nhất chích chân liêu lên.

"Bá" Một tiếng, Sấu Hổ chỉ cảm thấy đầu vai đau xót, cả người trong thời gian ngắn bay ngược đi ra ngoài.

"Tê......"

Sấu Hổ cơ hồ bay ngược mười thước có hơn, mới đứng vững thân hình, đang nhìn đầu vai, cũng không biết bị cái gì đánh ra một cái lỗ máu, toàn bộ cánh tay trái cơ hồ không thể nhúc nhích,

Trước mắt dài ghế nữ nhân đã mặc xiêm y, cả người tà tựa vào ghế đá thượng, mà kia đối chính mình bắn tên trộm nam nhân đã đứng lên, trong bóng đêm nhìn lại đây.

Sấu Hổ chịu đựng đau, giận hô: "Ngươi là ai?"

Kỳ thật hắn cũng có thể đoán, toàn bộ Liệt Hổ bảo có thể thương người của hắn trừ bỏ Liệt Hổ cùng Bạch Ma, chính là chính mình nhị ca Tang Hổ võ công, cũng so với không được chính mình, càng đừng nói đánh lén chính mình, người này thể trạng cùng Lí Hổ phi thường giống, nhưng là hắn cũng không dám khẳng định.

"Ha ha, ngươi không cần biết ta là ai, bởi vì ngươi đã muốn là cái chết người."

Kia thanh âm thực khàn khàn, rõ ràng là cố ý làm bộ,

Sấu Hổ ngửa đầu khẽ cười nói: "Chỉ bằng ngươi, thương ta đổ có thể, giết ta, không dễ dàng như vậy."

Kia trong bóng đêm nam nhân cũng là cười, cất cao giọng nói: "Vậy ngươi có thể thử xem."

Hắn nói như vậy, Sấu Hổ tuy rằng tưởng xông lên đi, nhưng là nhất tưởng, chính mình nan là hắn đối thủ, hắn không sợ chết, nhưng là cũng không có thể chết như vậy không minh bạch, nếu biết cái kia nữ nhân chính là Vạn Tĩnh Thu, hắn hàng đầu làm những chuyện như vậy tình chính là chạy nhanh trở về báo cáo cấp đại ca.

Trong lòng như vậy nhất tưởng, Sấu Hổ thân hình không biết thấy gian sau này hơi chút lui từng bước, hắn vừa muốn đi, kia nam nhân lại muốn biết hắn trong lòng suy nghĩ nhất tưởng, ở hắn vừa hoạt động cước bộ khoảnh khắc, nhân đã muốn mơ hồ bàn ly khai tại chỗ, lướt ngang tả hữu, thân hình nhanh như thiểm điện bình thường.

Sấu Hổ không hề nghĩ ngợi, lúc này xoay người trốn chính là lưu cho đối phương khả thừa chi cơ, hắn hết sức ngăn chận đầu vai đau nhức, một cái chân dài liêu khởi, lộ vẻ gào thét kình phong, hướng về kia đánh úp lại nam nhân bộ mặt chạy đi, hắn gần như sử xuất toàn thân cuối cùng lực lượng, thế đại lực trầm nhất chân, nếu tạp trúng, cho dù là cự thạch, cũng muốn phá nó cái tam liệt năm phần, huống chi là cá nhân đâu.

"Hừ, muốn chết."

Hắn rõ ràng tính sai lầm rồi chính mình đối thủ, người nọ đã chạy vội tới hắn trước người, ở hắn chân khởi khoảnh khắc, người nọ một bàn tay trình đại đao giống nhau, một cái lực phách Hoa Sơn chi thế đối với hắn đầu gối liền huy bổ xuống.

Điện quang hỏa thạch gian, Sấu Hổ căn bản không kịp thu hồi chiêu thức, lại càng thêm điểm tốc độ, hy vọng chính mình có thể trước một bước công kích đến đối phương, nhưng là người nọ con dao tốc độ quá nhanh, trong nháy mắt đã mới hạ xuống.

"Lạch cạch" Một tiếng, Sấu Hổ chỉ nghe thấy một tiếng cốt gãy đáng sợ thanh âm, cái kia còn tại không trung chân, theo đầu gối chỗ thế nhưng phân mở ra, một đạo máu tươi phun tới, hứa giây Sấu Hổ cũng chưa cảm thấy gì thống khổ, đãi cái kia chặt đứt tiểu thối rơi trên mặt đất, phát ra nặng nề thanh âm, Sấu Hổ mới tin tưởng, chính mình chân bị phế bỏ,

Hắn tưởng kêu to là lúc, một bàn tay khóa ở tại hắn yết hầu chỗ, tạp ở hắn hầu kết, làm cho hắn chỉ có thể phát ra ô ô thanh âm, ở hơi hơi ánh trăng làm nổi bật hạ, hắn mới nhìn rõ trước mặt nam nhân, thật đúng là là Lí Hổ, chính là hiện tại Lí Hổ trên mặt, không có mỉm cười, mà là vẻ mặt nồng đậm sát ý.

"Là...... Ngươi......"

Sấu Hổ vẻ mặt dữ tợn, hắn biết chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng là cũng rất không cam lòng, hắn càng kỳ quái, vì cái gì Vạn Tĩnh Thu lần đầu tiên nhìn thấy Lí Hổ, sẽ cùng nàng phát sinh chuyện như vậy, chẳng lẽ bọn họ ở bên ngoài liền nhận thức.

Lí Hổ nhìn Sấu Hổ vẻ mặt nghi hoặc, lạnh nhạt nói: "Ngươi xem đến không nên nhìn đến chuyện tình, cho nên ngươi phải phải chết."

Sấu Hổ khóe miệng giật giật, nhưng là chỉ nghe cùm cụp một tiếng, hắn đầu đã muốn cùng cổ tỏa vị trí, một đôi trợn to ánh mắt, mang theo rất nhiều nghi vấn ngã xuống thượng.

Ghế đá thượng Vạn Tĩnh Thu rất lạnh tĩnh nhìn Lí Hổ giết người một loạt động tác, nhưng là nàng chút cũng chưa cảm thấy gì sợ hãi, dưới đáy lòng, nàng là không nghĩ nhìn thấy huyết tinh, nhưng nhìn đến Sấu Hổ đã chết, lòng của nàng không hiểu có một loại hưng phấn cùng kích động.

"Phu quân, chúng ta chạy nhanh rời đi nơi này đi, bọn họ nhất định hội phát hiện Sấu Hổ đã chết,"

Vạn Tĩnh Thu gặp Lí Hổ đã đi tới, vội vàng đón nhận đi dịu dàng nói.

Lí Hổ ở quần áo thượng cọ cọ thủ, thực chán ghét hồi đầu nhìn mắt Sấu Hổ thi thể, nhẹ giọng nói: "Không có việc gì, tiếp tục trở về nghỉ ngơi, hết thảy đều có ta ở, nhớ kỹ, nhất định phải giả dạng làm không có việc gì nhân giống nhau."

Vạn Tĩnh Thu trong lòng vẫn là có chút bất an, nhưng là Lí Hổ trong lời nói, nàng cũng không lý do vi phạm, chỉ phải gật gật đầu, theo đầy người mùi máu tươi Lí Hổ bước nhanh ly khai nơi này.

Hôm sau thiên sáng ngời, Vạn Tĩnh Thu đã bị bên người Lâm Hướng Anh đánh thức lên, tránh khai sương mù ánh mắt, lập tức nhìn đến bên người Lí Hổ, nhưng lại sớm đến đây.

"Đợi Liệt Hổ nhất định hội hỏi ngươi vấn đề, nhớ kỹ ngày hôm qua ta với ngươi nói trong lời nói."

Lí Hổ nhẹ giọng ở nàng bên tai nói nhỏ một tiếng, lập tức đứng dậy ly khai.

Lâm Hướng Anh mấy người đều mạc danh kỳ diệu nhìn Vạn Tĩnh Thu, nghĩ rằng đã xảy ra chuyện gì, đêm qua Vạn Tĩnh Thu đến đã khuya, là cùng Lí Hổ đi ra ngoài, chẳng lẽ bọn họ ở nơi nào dã chiến bị phát hiện, kia Liệt Hổ yếu truy cứu,

Còn không có tới kịp hỏi, chỉ nghe bên ngoài một trận xôn xao, chúng nữ cùng nhau xuống giường tháp, từ bên ngoài đi vào ba người, cầm đầu đúng là Liệt Hổ bảo bảo chủ Liệt Hổ, cùng nhị đương gia Tang Hổ, còn có cái kia vẫn mê đắm nhìn lén Lâm Hướng Anh mấy người liệt uy.

"Tĩnh Thu, tối hôm qua ngươi đi đâu ?"

Liệt Hổ hai mắt nhìn chằm chằm Vạn Tĩnh Thu lạnh giọng hỏi.

Vạn Tĩnh Thu nhướng mày, nói: "Ta tối hôm qua ăn cơm cơm, liền cùng Hướng Anh vài người trở lại nơi này nghỉ ngơi,"

Lâm Hướng Anh gặp sự tình không quá đối, nhưng là của nàng phản ứng năng lực cũng là rất nhanh, lập tức đứng ở Vạn Tĩnh Thu bên người cười nói: "Liệt bảo chủ, chúng ta rất hợp duyên, cho nên liền hàn huyên nhất chỉnh đêm thiên, không tin, ngươi có thể hỏi hỏi bên ngoài thủ vệ."

"Phát sinh chuyện gì sao?"

La Tiêu ở bên hỏi.

Kia trưởng giống một đầu gấu chó Tang Hổ giận dữ hét: "Ta Tam đệ Sấu Hổ tối hôm qua thượng đã chết, hắn chết tiền nói, nghe được Tĩnh Thu ở bên ngoài la lên, vừa đi xem xét, này một đêm sẽ không trở về quá, nhưng lại chết thảm ở tại bảo lý."

Lâm Hướng Anh mấy người tất cả đều sửng sốt, La Tiêu lại kinh Ngạc nói: "Tĩnh Thu tối hôm qua là làm ác mộng, kêu sợ hãi một tiếng, kia Sấu Hổ đều có thể nghe được đến?"

"Này cái gì lỗ tai a, cũng quá linh, hắn là chết như thế nào đâu?"

Lâm Hướng Anh trên mặt thực bình thản hỏi.

Liệt Hổ vẫn lãnh thị hai nữ nhân, muốn nhìn một chút các nàng có phải hay không đang nói dối, nhưng là nhìn hồi lâu, này hai nữ nhân kẻ xướng người hoạ, nhưng lại làm cho hắn có điểm tin tưởng Vạn Tĩnh Thu một đêm đều ở cùng các nàng cùng nhau, căn bản là không rời đi quá nơi này.

Vạn Tĩnh Thu thực thương thân thấp giọng nói: "Sấu Hổ ca thế nhưng đã chết......"

Chương 139: thêm nữa giết chóc

Vạn Tĩnh Thu một bộ đáng thương sở sở bộ dáng, hơn nữa nàng khóe mắt chảy ra nước mắt, Liệt Hổ lập tức ngừng còn muốn truy vấn Tang Hổ, giúp đỡ Vạn Tĩnh Thu cánh tay nhẹ giọng nói: "Tĩnh Thu, ta hiểu lầm ngươi, nhưng là Sấu Hổ bị chết ly kỳ, lại là ở bảo lý, ta mới đến hỏi một chút ngươi, ngươi đã một đêm đều tại đây, ta liền đi ra ngoài tra tra."

"Liệt Hổ, người ta Tĩnh Thu nhưng là cái thiếu nữ tử, cũng là ngươi yếu quá môn thê tử, ngươi có thể nào như thế hoài nghi nàng đâu?"

Lâm Hướng Anh liếc mắt một cái liền nhìn ra Vạn Tĩnh Thu là ở diễn trò, nhưng thật ra trong lòng bội phục chính mình phu quân Lí Hổ, cả đêm công phu liền đem thành thật Vạn Tĩnh Thu giáo thành như vậy.

Tang Hổ cả giận nói: "Ngươi một ngoại nhân, quản nhà chúng ta sự làm chi, ta Tam đệ tử kỳ quái, lại đây hỏi một chút cũng là hẳn là, nói sau, tối có hiềm nghi chính là nàng."

"Tang Hổ, ngươi cho ta im miệng, còn không cho ta đi ra ngoài tra tra được để là ai làm."

Liệt Hổ vẻ mặt dữ tợn trừng mắt Tang Hổ quát.

Hắn trong lời nói, Tang Hổ nhưng là không dám không theo, vẻ mặt ủy khuất nhìn mắt đại ca Liệt Hổ, Tang Hổ vung tay lên, mang theo mấy tên thủ hạ bước nhanh đi rồi đi ra ngoài.

Nhìn Vạn Tĩnh Thu cùng Lâm Hướng Anh mấy người, Liệt Hổ mang an ủi nói: "Không có việc gì, chỉ cần ta bắt lấy hung thủ, nhất định cho ta Tam đệ báo thù rửa hận."

Nói chuyện, Liệt Hổ cũng lui đi ra ngoài.

Đến ngoài cửa, Liệt Hổ mặt lạnh lùng, nhìn hai cái thủ vệ nói: "Cho ta rất trông coi, các nàng chỉ cần đi ra, tùy thời thông báo cùng ta."

"Là, bảo chủ."

Hai cái thủ vệ liên tục gật đầu.

Một gian cực đại phòng ở tiền, Lí Hổ đang cùng thủ hạ nhóm luận bàn võ nghệ, này đó đi theo chính mình đi ra thủ hạ, bọn họ đều là Lí Hổ dạy dỗ đi ra hảo thủ, tuy rằng so ra kém Lí Hổ, nhưng nếu thượng chiến trường, những người này đều là chút không muốn sống chủ.

"Hổ ca, chiêu này vạn phu đừng địch, thật đúng là cường hãn."

Một tay cầm đại đao một cái thủ hạ, một cái quét ngang, chỉ thấy trong tay hắn đại đao nhưng lại bắn ra một đạo vô hình đao khí, trên mặt đất tảo ra một vòng thật sâu khe rãnh.

Lí Hổ vẻ mặt ý cười, những người này đã muốn đều bị chính mình truyền thụ nội công, gia dĩ thời gian, chỉ cần chính mình huấn luyện thích đáng, bọn họ đã có thể xem như chính mình trong tay hé ra vương bài, xuất môn cũng không muốn động thủ,

Ngay tại hắn dẫn này năm mươi nhiều thủ hạ tiếp tục đối luyện khi, đột nhiên xa xa vang lên một trận cười lạnh, Lí Hổ hướng kia vừa thấy, chỉ thấy một thân hắc bào Tang Hổ, phía sau mang theo mười mấy cái Liệt Hổ bảo thủ vệ đã đi tới.

"Ngươi còn có tâm tình tại đây thao luyện thủ hạ."

Tang Hổ nhân còn chưa tới Lí Hổ bên người, đã hô đứng lên.

Lí Hổ trên mặt mang theo tự nhiên cười, phất tay làm cho bên người thủ hạ toàn bộ thối lui đến một bên, nhìn thẳng Tang Hổ nghi nói: "Ha ha, ta như thế nào sẽ không tâm tình, nan bất thành ngươi này Liệt Hổ bảo nhị đương gia, còn không chuẩn ta ở nhà ngươi bàn ra thao trường luyện tập hạ."

Tang Hổ vẻ mặt dữ tợn run rẩy, căm tức Lí Hổ quát: "Đừng cho ta giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, tối hôm qua thượng ngươi đi đâu ?"

"Ta, một đêm đều ở trong phòng nghỉ ngơi, làm sao vậy?"

Lí Hổ vẻ mặt nghi hoặc nói.

"Làm sao vậy, ta Tam đệ bị nhân giết, này Liệt Hổ bảo bao nhiêu năm rồi đều thái bình thực, thẳng đến ngươi ngày hôm qua đến đây, hắn ngay tại đêm qua thê thảm đã chết."

Tang Hổ nói xong nói xong trong lòng có chút chịu khổ sở, nhưng là hắn lại thập phần hoài nghi Lí Hổ, bởi vì này Liệt Hổ bảo lý nhân, Tang Hổ đều hiểu biết, duy nhất có thể giết Sấu Hổ nhân, nhất định võ công cao cường, mà Lí Hổ võ công chính là cao cường vô cùng.

Lí Hổ còn chưa mở miệng, hắn phía sau thủ hạ cả giận nói: "Hải, chú ý của ngươi lời nói, nhà của ta đại ca đêm qua từ trước đến nay chúng ta cùng một chỗ, ngươi đừng lung tung nói a."

"Phi, ở lão tử trước mặt còn dám kêu gào, Lí Hổ, dám làm dám chịu, ngươi nói, có phải hay không ban ngày cùng ta Tam đệ có chút qua lại, liền động thủ giết hắn."

Tang Hổ như thế truy vấn nói.

Lí Hổ ngoài cười nhưng trong không cười nhanh nhìn chằm chằm Tang Hổ, lắc lắc đầu lại gật gật đầu, thẳng đem Tang Hổ biến thành một cái trượng nhị hòa thượng sờ không được ý nghĩ.

Tang Hổ lạnh nhạt nói: "Ta đang hỏi một lần, có phải hay không."

"Là lại như thế nào, không phải lại như thế nào, hơn nữa, ngươi nói ta giết hắn, cũng muốn có chứng cớ mới được, này thế đạo nhưng là có vương pháp khả giảng,"

Lí Hổ thân đầu nhẹ giọng ở Tang Hổ trước mặt gằn từng chữ.

Hắn trả lời mơ hồ góc cạnh, Tang Hổ lại là cái ngốc không lạp mấy vũ phu, nghĩ đến Lí Hổ thật sự thừa nhận, lập tức cầm lưu tinh chùy hô lớn: "Cái gì vương pháp, chứng cớ, ở Liệt Hổ bảo lý giết ta Tam đệ, ngươi cho ta nạp mệnh đến đây đi."

Tiếng nói vừa dứt, Tang Hổ đột hạ sát thủ, giơ lên lưu tinh chùy liền hướng Lí Hổ đầu thượng ném tới, này đột nhiên nhất chiêu, nếu là người khác có lẽ không thể chạy thoát, nhưng Tang Hổ đụng tới là Lí Hổ, là một cái hắn không thể trêu vào nhân.

Ở lưu tinh chùy sắp nện ở chính mình ót thượng khi, Lí Hổ thân hình đột ngột biến mất ở tại tại chỗ, Tang Hổ sửng sốt, trong tay lưu tinh chùy đã tạp đến thượng, phát ra một tiếng nặng nề nổ thanh, vũ khí còn chưa thu hồi, hắn đột thấy cổ sau một trận kình phong đánh úp lại, không hề nghĩ ngợi, Tang Hổ huy quyền liền hướng sau đánh tới.

"Di?"

Tang Hổ huy quyền về phía sau phóng ra, lại đánh cái không, hồi đầu nhìn lại, nào có Lí Hổ bóng dáng, nhưng thật ra chính mình mang đến thủ hạ, toàn bộ hoảng sợ nhìn hắn trước mặt.

Tang Hổ theo bản năng quay đầu, lập tức nhìn đến trước mắt thượng một đôi chân, tái hướng lên trên xem, oa nha một tiếng sợ tới mức kêu lên, Lí Hổ lại vẫn ở chính mình trước người, hắn lui ra phía sau hai bước, nghĩ đến chính mình xem hoa mắt, nhưng là trước mắt Lí Hổ vẫn như cũ ý cười trong suốt nhìn chằm chằm chính mình.

"Ngươi......"

Tang Hổ một trận nghẹn lời, hắn đã nhìn ra chính mình võ công so ra kém Lí Hổ, nhưng là này thể diện, hắn khả đâu không dậy nổi.

Lí Hổ cười nói: "Ta kính ngươi là điều hán tử, Sấu Hổ tử cùng ta không quan hệ, ngươi cũng không phải đối thủ của ta, đừng nữa bức ta, bằng không ta khả xuất thủ,"

Hắn như vậy vừa nói, Tang Hổ vốn muốn tìm lấy cớ rời đi đi thông tri đại ca Liệt Hổ, nhưng là bởi vậy, chính mình còn như thế nào nơi tay hạ nhóm trước mặt sống yên, nhưng lại bị một cái ngoại lai người ta nói võ công không đông đảo, tuy rằng là sự thật, Tang Hổ nhưng không cách nào nhận.

"Xem chiêu, ta phi giết ngươi không thể."

Tang Hổ hai mắt đỏ bừng, giống hệt một cái nổi điên gấu chó bình thường, bước nhanh nhằm phía Lí Hổ, trong tay lưu tinh chùy lại về phía trước vải ra, nhìn hắn kia cổ bốc đồng, quả thực muốn cùng Lí Hổ hợp lại cái ngươi chết ta sống.

Lí Hổ trên mặt ý cười nháy mắt biến mất, hắn nhìn ra được Tang Hổ là cái lỗ mãng không biết người, mà đối phó bực này nhân, muốn làm cho hắn mất đi lý trí, mới có thể tìm cơ hội tỏa tỏa hắn nhuệ khí, nhưng là Lí Hổ cũng không chỉ muốn dạy huấn này gấu chó tử, mà là muốn cho hắn tùy Sấu Hổ mà đi.

Hắn không nhúc nhích, trên người y bào lại không gió tự cổ, Tang Hổ vọt tới trước mặt hắn khi, nhất thời kinh hãi, chính mình giống như xâm nhập một trận gió xoáy giữa, vừa còn có lực hai tay trong phút chốc không có khí lực, giống nhau chính mình đặt mình trong ở tại một cái mất đi trọng tâm không gian bình thường.

"A......"

Hắn hoảng sợ hét to một tiếng, bởi vì hắn nhìn đến Lí Hổ một bàn tay thành chộp hình, đã đánh úp về phía chính mình cổ.

Hắn không thể nào tránh né, tiền khuynh yếu ngã xuống đất là lúc, Lí Hổ về phía trước gần sát từng bước, Tang Hổ chỉ cảm thấy cổ họng một trận kì đau, tưởng kêu to lại cảm thấy yết hầu bị tắc bình thường, hai mắt trừng mắt Lí Hổ, hai tay dùng sức ôm lấy Lí Hổ vòng eo, nhưng là hắn đã mất khí lực ở ra chiêu,

"Nhị đương gia,....."

Liệt Hổ bảo thủ vệ gặp Tang Hổ thân thể bất động bắn, lập tức hô to lên.

Lí Hổ hai tay giúp đỡ Tang Hổ bả vai, nhìn hắn chậm rãi đồi ngã xuống, trên mặt cố ý một bộ vô tâm cử chỉ biểu tình.

"Nhị đệ."

Xa xa vang lên một tiếng chấn thiên triệt địa tiếng rống giận dữ, Lí Hổ ngẩng đầu vừa thấy, nguyên lai là Liệt Hổ bảo cuối cùng một cái đương gia Liệt Hổ cùng con của hắn liệt uy chạy đến, mà ở bọn họ phía sau, còn có vẻ mặt không chút biểu tình Bạch Ma.

Chạy đến Tang Hổ thi thể tiền, Liệt Hổ oành một tiếng quỳ gối thượng, ôm lấy Tang Hổ đầu, khóc rống lên: "Ngươi làm sao a, Tam đệ mới vừa đi, ngươi...... Ngươi cũng cách ta mà đi a."

Như thế bi thương cảnh tượng, chút không làm cho Lí Hổ có một tia rung động, dù sao hắn cũng có muốn giết này Liệt Hổ bảo ba cái chủ nhà tâm, trong lòng nghĩ yếu đuổi tận giết tuyệt, Lí Hổ vừa muốn nhắc tới cánh tay động thủ, nhìn đến liệt uy phía sau Bạch Ma đối chính mình đánh cái thủ thế, đó là yếu chính mình dừng tay ý tứ, Lí Hổ không rõ, lại vẫn là không xuống tay.

Lúc này Liệt Hổ vẻ mặt nước mắt ngẩng đầu thét hỏi nói: "Ngươi...... Ngươi vì cái gì muốn giết ta Nhị đệ?"

"Ngươi có thể hỏi hỏi ngươi thủ hạ, rốt cuộc là ai muốn giết ai."

Lí Hổ một bộ vô tội biểu tình nói.

Liệt Hổ hồi đầu căm tức Tang Hổ mang đến thủ hạ, chỉ thấy trước nhất mặt một cái thủ hạ nói: "Đại đương gia, là nhị đương gia hoài nghi hắn giết tam đương gia, cho nên nhị đương gia động thủ muốn giết hắn, hắn liền hoàn thủ,"

Vừa nghe thủ hạ nhân hồi báo, liệt khí thế đầu óc choáng váng, hắn không phải không nghi ngờ Lí Hổ, nhưng là ở không có chứng cớ tình huống hạ, hắn căn bản không nghĩ trêu chọc này sát thần, hắn đã dặn dò quá Tang Hổ, trăm ngàn đừng đi tìm Lí Hổ hỏi, không nghĩ tới hắn vẫn là đến đây.

Nhìn Tang Hổ giận mở song đồng, hắn yết hầu đã bị bóp nát, Liệt Hổ kinh hãi đảm chiến, này Lí Hổ động thủ rất ngoan độc, quả thực chính là trực tiếp hạ sát thủ, chút không có yếu lưu người sống ý tứ.

"Lí Hổ, hắn chết là hắn xứng đáng, nhưng là ta nhất định hội truy tra ra giết ta Tam đệ hung thủ, mà ngươi cùng người của ngươi, tại đây phía trước, ai cũng không được rời đi Liệt Hổ bảo."

Liệt Hổ làm cho thủ hạ nâng đi Tang Hổ, dừng ở Lí Hổ âm thanh lạnh lùng nói.

Lí Hổ gật gật đầu, tiếc hận nói: "Thật sự là ngượng ngùng, nếu không phải Tang Hổ đối ta hạ sát thủ, ta cũng không về phần thủ mạng của hắn, nhưng thật ra Sấu Hổ tử, cùng ta nhưng là không quan hệ, ngươi yếu tra có thể, nhưng là ta ở quý bảo, nhiều nhất đãi hai ngày."

Nghe hắn nói như vậy, liệt uy cả giận nói: "Hừ, ngươi cho là ngươi là ai, muốn tới thì tới muốn đi thì đi, đây là Liệt Hổ bảo, cũng không phải là nhà ngươi."

"Nga? Là thôi, vậy ngươi có thể thử xem, có thể hay không lưu lại ta Lý mỗ nhân."

Lí Hổ cười lạnh nói, hắn đã sớm xem này liệt uy không vừa mắt, từ lúc chính mình mang theo Lâm Hướng Anh đi vào nơi này, tiểu tử này luôn hội một bộ mê đắm bộ dáng xem chính mình lão bà.

Liệt Hổ không nghĩ tái sinh sự tình, cũng không muốn nhìn đến Lí Hổ mở lại sát giới, hắn biết Lí Hổ bản sự, nếu là hắn xuất thủ, này Liệt Hổ bảo nhân không một cái sẽ là đối thủ của hắn, ai có thể lưu lại hắn, Liệt Hổ trong lòng tính toán, ngoài miệng vội la lên: "Khuyển tử không hiểu lễ phép, mong rằng ngươi thứ lỗi, hai ngày liền hai ngày, nếu là ta tra không ra cái gì rõ ràng, định đem ngươi cùng người của ngươi đưa đến đầu hổ sơn hạ."

Nhìn Liệt Hổ cùng liệt uy phụ tử rời đi, Lí Hổ trên mặt mới lộ ra âm hiểm cười, mà ở trước mặt hắn lưu lại Bạch Ma đã đi tới.

"Ta quả nhiên không nhìn lầm, ngươi thật đúng là ta muốn tùy tùng nhân."

Lí Hổ cười nói: "Vậy muốn nhìn của ngươi thành ý,"

Thành ý? Bạch Ma đầu tiên là sửng sốt, lập tức cũng cười lên, hắn biết Lí Hổ nói thành ý là cái gì, hắn cũng càng muốn Lí Hổ nhanh lên bắt này Liệt Hổ bảo, kia thành ý hắn mới dám dâng ra đến.

Chương 140: phu quân tốt xấu

Lí Hổ cùng Bạch Ma dường như không có việc gì vào trong phòng, cùng hắn nói chuyện với nhau vài câu, Lí Hổ nhất thời hiểu biết, này Bạch Ma xem ra đã muốn trăm phương ngàn kế hồi lâu, này Liệt Hổ bảo lý thủ vệ, gần như có hai phần ba tất cả đều là trung với hắn, bởi vì hắn đối thủ hạ hảo, mà kia ba cái đương gia cùng thiếu chủ liệt uy, đối thủ hạ cũng là tâm ngoan thủ lạt, có làm sai sự, nhẹ thì bị đánh, nặng thì mất đầu, cái này giống như trong hoàng cung quy củ giống nhau.

Phú khả địch quốc có lẽ đối Lí Hổ không có gì lực hấp dẫn, nhưng là hắn lại thật sự tưởng có được này bút tài phú, trước không nói chính mình tại đây thần điêu có thể sống bao lâu, hắn suy nghĩ, nếu chính mình thật sự đem đạt ma lưu lại kim chung tráo luyện đến cao nhất, không biết có thể hay không thăng thiên thành tiên, nhưng Lí Hổ càng tin tưởng, kia chính là một loại truyền thuyết.

Làm cho Bạch Ma tiếp tục ẩn núp đi xuống, chú ý Liệt Hổ hai phụ tử nhất cử nhất động, Lí Hổ ly khai chỗ ở, hướng về Lâm Hướng Anh mấy người chỗ ở đi rồi đi qua.

Đến trước phòng, Lí Hổ liền nhìn đến nơi này thủ vệ gia tăng rồi vài cái, hơn nữa chỗ tối xa xa đã gia tăng rồi không ít người, xem ra này Liệt Hổ tuyệt đối hoài nghi chính mình, điểm này Lí Hổ không thể không biết kỳ quái, có thể giết Sấu Hổ nhân, tại đây Liệt Hổ bảo, trừ bỏ chính mình, kia đã có thể chỉ có Bạch Ma, cho nên hắn hoài nghi chính mình, cũng là bình thường,

"Đứng lại, bảo chủ có lệnh, nơi này không được ngoại nhân tiến vào."

Lí Hổ vừa mại chân muốn vào đi, hai cái thủ vệ lập tức thân thủ ngăn cản hắn.

"Ha ha, chẳng lẽ ta cũng không cho đi vào, bên trong nhưng là có ta vài cái lão bà đâu."

Lí Hổ cười khanh khách nói, vẻ mặt hiền hoà.

Hai cái thủ vệ trên mặt lộ ra khó xử, như là sợ Lí Hổ giống nhau, trong đó một cái thủ vệ về phía trước đi rồi từng bước, ở Lí Hổ bên tai khinh ngữ nói: "Ngài vẫn là đừng làm khó dễ chúng ta huynh đệ vài cái, bảo chủ nói, không cho các nàng tùy ý đi ra."

Xem bọn hắn các một bộ tội nghiệp bộ dáng, Lí Hổ nhất thời nhìn ra được, những người này là phi thường không tình nguyện ở trong này trông coi, xem ra bọn họ không sai biệt lắm chính là Bạch Ma theo như lời chân thành thủ hạ, Lí Hổ cười gượng hai tiếng, này vẫn là lần đầu tiên bị người khác khuyên can, nhưng hắn chút không tức giận, nếu người ta cùng chính mình hảo thương lượng, kia chính mình nên có điểm độ lượng.

"Tốt lắm, ngươi đến bên trong đã nói Lí Hổ ở ngoài cửa."

Lí Hổ nhìn kia thủ vệ nói như thế nói.

Này thủ vệ lập tức gật gật đầu, xoay người vào trong phòng, qua chỉ chốc lát, kia thủ vệ lại đi rồi trở về, mà ở hắn phía sau, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu đều theo đi ra, này hắn vài cái thủ vệ yếu ngăn trở, kia thay Lí Hổ kêu nhân thủ vệ phất phất tay, nói: "Các ngươi nhìn thấy gì?"

Này hắn thủ vệ tất cả đều lắc lắc đầu nói không thấy được cái gì.

Lí Hổ nở nụ cười, người này là cái tiểu đầu mục, nhưng lại cử hội làm người, hắn hẳn là biết chính mình thủ đoạn, cho nên sợ chính mình, nhưng cứ như vậy, Lí Hổ tắc càng thêm yên tâm, có hắn ở trong này, kia Liệt Hổ cũng không dám đối chính mình nữ nhân cùng Vạn Tĩnh Thu thế nào.

"Phu quân......"

Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu vẻ mặt hưng phấn chạy đi lên, tả hữu ôm cánh tay hắn nũng nịu hô.

Lí Hổ gật gật đầu nói: "Đi ta nơi đó rồi nói sau."

Hai nàng ừ một tiếng, đi theo Lí Hổ nghênh ngang mà đi.

Kia vài cái thủ vệ lập tức xông tới, không rõ hỏi: "Dương ca, vì cái gì không ngăn cản?"

"Ai, các ngươi còn nhìn không ra đến tình thế thôi, là huynh đệ ta mới nói cho các ngươi, này Liệt Hổ bảo yếu đổi chủ nhân, hư, trăm ngàn không cho nói đi ra ngoài, nếu thật sự đổi chủ, các ngươi nhất định phải hảo hảo đi theo ta cùng nhau, mặc kệ như thế nào, chúng ta đều là huynh đệ."

"Dương ca, ngươi thượng thế nào chúng ta liền thượng thế nào, ngươi làm cho chúng ta làm cái gì chúng ta liền làm cái gì."

Vài cái huynh đệ lập tức cùng kêu lên nói.

Kia họ dương thủ vệ vẻ mặt cười khổ, nhìn đi xa Lí Hổ, hắn có nhiều lắm không rõ ràng lắm, càng nhìn không thấu này nhóm người lai lịch, hắn chẳng qua là cái tiểu nhân vật, nhưng cũng có đại giấc mộng.

Làm cho vài cái huynh đệ trông coi nơi này, dương thủ vệ lập tức đi tìm nổi lên Bạch Ma.

Đến Lí Hổ ở lại trong phòng, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu mới buông lỏng ra ôm Lí Hổ cánh tay thủ, cùng kêu lên cả giận nói: "Phu quân, kia Liệt Hổ rất không coi ngươi ra gì, cũng dám nhốt chúng ta."

Tà nằm ở giường phía trên, Lí Hổ cười vang nói: "Ha ha, hắn chính là chích châu chấu, nhiều nhất làm cho hắn ở nhảy bắn hai ngày."

"Phu quân, ngươi thật là vì Tĩnh Thu, mới yếu trừ bỏ bọn họ sao?"

Lâm Hướng Anh đi tới, ngồi xổm Lí Hổ trước mặt hỏi.

La Tiêu so với nàng còn muốn vô cùng thân thiết, cả người đã nằm ở Lí Hổ phía sau, hai tay theo hắn nách hạ xuyên qua đến, trắng noãn như ngọc tay nhỏ bé tham vào Lí Hổ áo, ở hắn kia cường tráng trong ngực thượng phủ liêu lên, biên phất đến phủ đi, ngoài miệng biên kiều thực nói: "Ta xem a, phu quân là nhìn trúng này khối bảo, ngươi nói, nếu chúng ta ở trong này trụ hạ, có phải hay không cử thoải mái đâu."

"Thật đúng là là ai, nơi này rời xa thành trấn, thực im lặng, chính là phu quân không nhất định vui."

Lâm Hướng Anh liếc mắt một cái liền nhìn ra Lí Hổ trên mặt, chút không có yếu chiếm lấy Liệt Hổ bảo ý tứ, chính là nàng lại đoán không được Lí Hổ lúc này suy nghĩ cái gì.

Lí Hổ thân thủ đột nhiên cầm Lâm Hướng Anh trước người một đoàn thánh nữ phong, tứ cười nói: "Người hiểu ta, chi bằng Hướng Anh cũng, ha ha, này phá địa phương, ta còn xem không ở trong mắt, giết bọn hắn không phải vì Tĩnh Thu, mà là vì nơi này bảo tàng." Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Đối với chính mình tối thân cận cũng thích nhất hai nữ nhân, Lí Hổ chút không có gì khả giấu diếm,

"Bảo tàng?"

Hai nàng kinh Ngạc hô đi ra.

Lí Hổ biên chà xát ấn Lâm Hướng Anh thánh nữ phong, đắc ý nói: "Là Bạch Ma nói cho ta biết, chỉ cần ta giết Liệt Hổ ba người, hắn liền đem bảo tàng tàng chỗ nói cho ta biết."

La Tiêu cười nhạt nói: "Phu quân, cái kia đầu bạc phát tên có thể tin thôi, hắn là không phải muốn mượn ngươi thủ, sau đó hắn làm này Liệt Hổ bảo chủ nhân."

"Ta cảm thấy sẽ không, đầu tiên phu quân võ công như vậy cao cường, hắn nếu dám lừa phu quân, chẳng lẽ hắn không sợ chết thôi, hơn nữa, này Liệt Hổ bảo chủ nhân có cái gì hảo làm, dẫn một đám đại nam nhân, có cái gì phúc khả hưởng."

Lâm Hướng Anh phân tích nói.

Lúc này Lâm Hướng Anh áo đã bị Lí Hổ cởi bỏ, lộ ra hai luồng cực đại màu trắng cái vú, hai khỏa núm vú sớm đứng thẳng lên, nàng bên trong cái yếm không thấy tung tích, xem ra là vẫn cũng chưa mặc, thiếp thịt ấn chà xát kia thánh nữ phong, làm cho Lí Hổ lập tức có phản ứng, hơn nữa phía sau La Tiêu trêu chọc thủ đoạn, Lí Hổ cảm thấy một cỗ nhiệt liệt ở bụng thiêu đốt lên.

"Ha ha, các ngươi đều thực thông minh, nhưng là không cần đoán, việc này ta sẽ xử lý, các ngươi đâu, là tối trọng yếu là, làm cho phu quân hảo hảo cùng các ngươi hưởng lạc mới đúng."

Lí Hổ bá đạo cười nói.

Hai nàng cũng đều nở nụ cười, các nàng biết Lí Hổ cần cái gì, Lâm Hướng Anh đứng dậy khi, hai tay Lôi kéo quần áo, cả người lập tức xích lên, một thân trắng noãn như chạm ngọc mài bàn ma quỷ dáng người, cùng kia làm cho nam nhân vô cùng niệm tưởng chỗ, cũng có chút tí tí thủy tích,

La Tiêu nhếch lên đầu, một tay ôm Lí Hổ cổ, đem hắn mặt chuyển hướng về phía chính mình, vẻ mặt ái muội cười, chủ động cùng Lí Hổ hôn môi lên, Lâm Hướng Anh xem La Tiêu giành trước chiếm thượng, nàng cũng không cam yếu thế, loan, hai tay lay giải khai Lí Hổ bên hông tế mang, đem hắn trường bào hướng hai bên phân mở ra.

Cởi ra hắn quần dài, Lâm Hướng Anh thấy được ngày tư đêm tưởng bảo bối, kia côn th*t tráng kiện thực, mặt trên còn lộ ra gân xanh, nàng cười ngồi xổm xuống, một tay giúp đỡ kia côn th*t, đầu tiên là dùng đầu lưỡi khẽ liếm hạ quy đầu thượng mã mắt, tiếp theo trương khải môi đem kia sớm khỏe mạnh thành lớn bảo bối hàm vào miệng, trước sau lắc lư đầu, thay Lí Hổ thổi bay tiêu khúc.

Đối chiến nhị nữ, Lí Hổ sớm là Lô hỏa thuần thanh, mặt trên cùng La Tiêu si tình môi thơm, phía dưới tắc bị có chút cơ khát Lâm Hướng Anh chiếm lấy, hắn liền thích như vậy hưởng thụ, chính là một hồi công phu, La Tiêu đã phát ra lời vô nghĩa, chỉ thấy nàng hai tay ôm ghé vào chính mình trong lòng Lí Hổ, hưởng thụ hắn răng nanh khẽ cắn kia vân vê kích thích.

"Phốc......"

Lâm Hướng Anh đến mức khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, nàng lần đầu tiên thời gian dài như vậy vì Lí Hổ thổi tiêu khúc, tuy rằng thực làm cho chính mình kích thích, nhưng là vẫn như vậy đi xuống, nàng vẫn là có chút mệt mỏi.

Cảm thấy phía dưới một trận gió nhẹ, Lí Hổ liền biết Lâm Hướng Anh là ở thúc giục chính mình nhanh lên tiến hành rồi, một cái xoay người đem La Tiêu khi cho dưới thân, giơ lên kia tuyết trắng chân dài, Lí Hổ mạnh mẽ dùng sức đem côn th*t đối với kia còn không có chảy ra thủy tiểu huyệt đâm đi vào, trăm phần trăm trúng mục tiêu dẫn, làm cho còn không có chuẩn bị tốt La Tiêu chân mày cau lại.

La Tiêu nhíu mày.

"A......"

Một tiếng bén nhọn theo nàng trong miệng phát ra.

La Tiêu nhẹ giọng oán trách nói: "Phu quân...... A...... Ngươi khi dễ nhân...... Người ta...... Còn không có chuẩn bị tốt...... Có chút đau...... A...... Ân......"

Chính là một hồi, La Tiêu lại hô: "A...... Ân...... Phu quân...... Hảo thích...... Của ngươi đại...... Dương cụ...... A...... Sáp tử ta,..... A ân......"

Lí Hổ xem của nàng 瘙 瘙 dạng, lập tức đem dương cụ rút ra đến chỉ còn quy đầu còn ở lại tiểu huyệt bên trong, sau đó một lần tẫn căn nhảy vào, phương thức này chính là cái gọi là "Khinh xuất" Hắn bắt đầu dùng sức trừu đưa, mỗi lần đều rốt cuộc, La Tiêu quả thực mau điên cuồng, một đầu mái tóc bởi vì mãnh liệt lay động mà tán vẻ mặt, hai tay đem đệm chăn trảo loạn thất bát tao.

Hắn mỗi sáp nhập một lần, La Tiêu liền khinh kêu một tiếng: "A...... A...... A...... A......"

La Tiêu dễ nghe tiếng kêu cùng hưởng thụ biểu tình làm cho Lâm Hướng Anh động tình phi thường, nhìn Lí Hổ ra roi thúc ngựa dùng đại dương cụ ở La Tiêu huyệt lý trừu sáp, dã man rong ruổi, nàng lập tức tựa vào hai người bên cạnh, một tay đè lại La Tiêu thánh nữ phong, trêu đùa: "Ha ha, tiêu muội, có phải hay không hồi lâu không cái kia, có điểm chịu không nổi a."

La Tiêu chính nhắm mắt hưởng thụ, nghe nàng ở bên trêu chọc, mở một đôi mắt đẹp, thở dốc nói: "Hướng Anh...... Tỷ...... Ngươi thật là xấu, nhìn ngươi đợi có thể hay không cũng cùng ta giống nhau."

"Ta mới sẽ không lý."

Lâm Hướng Anh giống cái tiểu cô nương giống nhau kiều thực nói, kéo qua Lí Hổ một bàn tay, dẫn đường tay hắn đến chính mình tiểu huyệt chỗ, làm cho tay hắn chỉ tiến nhập sớm suối nước róc rách huyệt lý.

Ở Lí Hổ trước mặt, không có một nữ nhân có thể chống đỡ bao lâu, La Tiêu sớm liên tục hai lần cao trào, đã bị Lí Hổ làm cầu xin tha thứ lên.

Thấy nàng bại hạ trận đến, Lâm Hướng Anh vội vàng kéo qua Lí Hổ, hai chân mở ra, sẽ dắt hắn đại dương cụ cắm vào đến.

Lí Hổ lúc này lại cười dâm đãng, bay qua Lâm Hướng Anh thân mình, quỳ đến nàng phía sau, giúp đỡ của nàng mông, dương cụ đối với nàng kia thủy rơi tiểu huyệt đỉnh đầu, đại dương cụ lập tức đi vào một nửa.

"Nga...... Hảo...... Cứ như vậy...... Nga...... Của ta hảo phu quân......"

Lâm Hướng Anh lập tức hô đứng lên.

Cầm lấy Lâm Hướng Anh đầy đặn mông, Lí Hổ vừa thu lại nhất cử làm của nàng tiểu huyệt, Lâm Hướng Anh cũng một trước một sau di động xoay bãi thân thể tới đón hợp hắn trừu sáp.

"Nga...... Ác...... Hảo đại dương cụ...... A...... Ta hảo...... Thật thoải mái...... A......"

Lâm Hướng Anh tuy rằng thường xuyên cùng Lí Hổ làm tình, nhưng vẫn là một bộ giống như đói bàn đáp lại, đón ý nói hùa Lí Hổ đại dương cụ co rúm.

Đại dương cụ ở Lâm Hướng Anh tiểu huyệt lý chích trừu sáp hơn mười hạ, nàng liền thích tới cực điểm, một bên tủng trắng noãn đại mông phối hợp, một bên nũng nịu rên rỉ: "A, phu quân, sáp ta...... Sáp tử lão bà đi...... Ta hảo thích a...... Hảo phu quân...... Ta yêu ngươi......"

Lâm Hướng Anh đãng nhân kêu giường thanh, sứ Lí Hổ đại dương cụ càng thêm trướng đại, ở nàng hoạt nộn âm đ*o nội tiến tiến xuất xuất trừu cắm, mà Lâm Hướng Anh, bị làm được là dục tiên dục tử.

Một cái xoay người, cái trụ Lâm Hướng Anh hai chân, Lí Hổ một lần nữa đem đại dương cụ sáp nhập của nàng huyệt lý, lại là một trận hung hăng cuồng sáp, Lâm Hướng Anh trắng noãn thân mình càng không ngừng kịch liệt vặn vẹo, hai khỏa tuyết trắng cao long non mềm đại vú rung động, mê người cực.

Lí Hổ dùng sức làm, cúi đầu hàm trụ của nàng nhất chích đầu v* hút lên.

"Nga...... Hảo phu quân...... Thật tốt...... Ngươi hấp ta thật thoải mái...... Đừng nóng vội...... Nga nga nga...... Chậm một chút a...... Nga...... Ta cùng phu quân yếu nhiều ngoạn một lát...... Nga...... Giỏi quá......"

Nhưng là nàng cũng không kiên trì bao lâu đã tới rồi cao trào, gặp hai người đều bại hạ trận, Lí Hổ cũng là yếu bắn, đụng tới hai cái như thế thủ đoạn cao minh nữ nhân, không bắn đã muốn không có khả năng,

Vì thế Lí Hổ càng mạnh mẽ trừu sáp lên, lúc này La Tiêu mang hô: "Phu quân, hảo uống lưu cho ta."

Lí Hổ cười cười, lại kiểm tra thí điểm mấy chục hạ, mang rút ra đại dương cụ, lẻn đến La Tiêu trước mặt, chỉ thấy nàng cầm ở đại dương cụ bỏ vào trong miệng, gắt gao bao lấy, dùng sức toát, một cỗ mạnh mẽ hữu lực chất lỏng phun ra mà ra quán tiến nàng khoang miệng nội, La Tiêu tham lam hút, này đã không phải nàng lần đầu tiên ăn Lí Hổ tinh dịch, bởi vì nàng so với Lâm Hướng Anh này nữ nhân càng hiểu được, nam nhân tinh dịch nhưng là chí bảo, nữ nhân uống không riêng có thể bảo trì làn da, hơn nữa hội duyên duyên ích thọ.

"Nga...... Hảo lão bà......"

Lí Hổ thật dài ra khẩu khí, một bàn tay bắt lấy La Tiêu tóc, đem của nàng đầu đặt tại chính mình khố hạ, đại dương cụ chỉnh căn nhập vào miệng nàng lý.

Hơn nữa ngày La Tiêu đẩy ra hắn nói: "Phu quân, ngươi yếu nghẹn tử ta a."

Đầu lưỡi ở quy đầu thượng liếm còn nói,"Phu quân tinh dịch ăn ngon thật, ta rất thích,"

"Ha ha, thích, liền ăn nhiều một chút."

Lí Hổ như vậy cười nói.

Ba người đồng ôm nghỉ ngơi, nhưng là chính là một hồi công phu, hai nữ nhân lại bị Lí Hổ thủ đoạn muốn làm hưng phấn lên, lần này các nàng chủ động càng nhiều một chút, hai nữ nhân thỉnh thoảng đổi vị, thỉnh thoảng cùng Lí Hổ cùng vu sơn, hai nàng giống như đã lâu không hiểu được đến cam lâm phổ sái, vẫn yêu cầu Lí Hổ làm năm sáu thứ, thẳng đến các nàng tái không khí lực đứng dậy, mới tính thôi.

Tả ủng hữu ôm hai vị quốc sắc thiên hương lão bà, Lí Hổ vẻ mặt thỏa mãn ý cười, nhẹ giọng nói: "Lão bà, các ngươi có thích hay không như vậy phiêu bạc?"

"Phu quân, vì sao có này vừa hỏi đâu?"

La Tiêu nghi hoặc nói, Lâm Hướng Anh cũng nhìn hắn.

Lí Hổ thực còn thật sự nói: "Ta là có điểm chán ghét phiêu bạc, đãi Long Phượng cung kiến hảo, ta tuyệt không hội mang theo các ngươi ở trở thành giang hồ,"

Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu cũng không biết hắn như thế nào đột nhiên sẽ có loại cảm giác này, nhưng là hắn nói như vậy, nhất định là có đạo lý, hai nàng đồng thời nghĩ như vậy nói.

Thân thủ vỗ về Lí Hổ xích trên thân, Lâm Hướng Anh ứng tiếng nói: "Phu quân, ngươi mệt mỏi, chờ Long Phượng cung kiến hảo, chúng ta tỷ muội nhất định cùng phu quân hảo hảo hưởng thụ thiên luân chi nhạc, đến lúc đó ngươi chính là Hoàng Thượng, tiêu muội còn làm hoàng hậu, ta chính là quý phi."

"Ha ha, Hướng Anh tỷ, ngươi làm hoàng hậu mới đúng."

La Tiêu lập tức phản bác nói, nàng biết, luận địa vị cùng với Lí Hổ cảm tình, chính mình đều so với Lâm Hướng Anh yếu kém rất nhiều, cho nên hắn mới sẽ không giống ở trong hoàng cung giống nhau, làm một cái bá đạo hoàng hậu.

Lâm Hướng Anh còn nói: "Ngươi có kinh nghiệm thôi, đến lúc đó ngươi quản lý này tỷ muội, so với ta yếu ở hành nhiều."

"A, tỷ tỷ, nguyên lai ngươi là nghĩ như vậy a, tốt xấu a ngươi."

"Ha ha, các ngươi đều là hoàng hậu, hiện tại trẫm yếu kiểm duyệt các ngươi, đến, đều cho ta nhếch lên hương cổ."

Gặp hai nàng làm một cái hoàng hậu vui vẻ tranh đến tranh đi, Lí Hổ vốn là không phiền lụy thân thể lại hùng phong tráng khởi, kéo hai nàng sẽ lại đến một phen.

Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu đều là hoảng sợ, trăm miệng một lời nói: "A...... Phu quân tốt xấu...... Đừng tới a......"

Chương 141: ôn hương cạm bẫy

Trong phòng kích tình liên tục, Lí Hổ tướng hai nàng vẫn giáo huấn cầu xin tha thứ, mới thả các nàng, dặn dò các nàng này hai ngày cũng không yếu tùy ý đi ra, Lí Hổ còn cố ý an bài mấy tên thủ hạ đi qua bảo hộ các nàng, thế này mới yên tâm làm cho người ta tìm đến đây Bạch Ma.

Hé ra cái bàn tiền, Bạch Ma cùng Lí Hổ đối diện mà chỉ, mà ở Bạch Ma phía sau, còn đứng năm sáu cái tất cung tất kính thủ hạ, này mấy người đang Liệt Hổ bảo đều đảm nhiệm thủ vệ đội trưởng chức vị, hơn nữa đều là Bạch Ma tối chân thành bộ hạ cùng bằng hữu.

"Ta cũng không cùng ngươi vòng quanh, mở ra cửa sổ nói lượng hóa, đêm nay ta đem sự tình làm xong, liền nhìn ngươi,"

Lí Hổ khẽ cười nói.

Hắn ngụ ý, cũng chỉ có Bạch Ma có thể nghe biết, hắn gật gật đầu, trở lại đứng lên trầm giọng hô: "Các vị huynh đệ, các ngươi có không nguyện ý đi theo ta Bạch mỗ nhân." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Hắn mang đến nhân, căn bản không biết Bạch Ma yếu theo chân bọn họ nói cái gì sự, chính là biết muốn tới gặp này ngoại nhân Lí Hổ, thấy hắn như thế hỏi, vài cái thủ vệ đội trưởng cho nhau nhìn nhìn, cùng nhau gật đầu hô: "Bạch đại ca, chúng ta nguyện ý nguyện trung thành cùng ngươi, tử cũng sẽ không đổi biến, ngươi chính là chúng ta đại ca."

"Hảo, ngươi đã nhóm đều nguyện ý, ta đây sẽ không cất giấu dịch, qua đêm nay, này Liệt Hổ bảo sẽ đổi chủ, hắn Liệt Hổ sẽ cùng hai cái đương gia giống nhau chết thảm, nói trắng ra là, chính là ta muốn tạo phản, hiện tại các ngươi còn có cơ hội, nguyện ý lưu lại đã đứng đến, không nghĩ tạo phản lập tức từ nơi này đi ra ngoài."

Bạch Ma trên mặt lạnh lùng nói.

Hắn biểu hiện làm cho Lí Hổ thực vừa lòng, như vậy trắng ra, có thể thử ra những người này đối Bạch Ma có phải hay không thật sự trung thành, chỉ cần bắt bọn họ, này Liệt Hổ bảo đại cục cũng coi như đã khống chế xuống dưới.

Vài cái thủ vệ đội trưởng đều là vẻ mặt khiếp sợ, bọn họ cùng Bạch Ma ở chung thời gian cũng không thiếu, hơn nữa cũng đều đối Liệt Hổ ba cái đương gia thực bất mãn, nhưng là Bạch Ma nhưng là nơi này nguyên lão, hắn như thế nào hội nghĩ đến muốn tạo phản, này mấy người không nghĩ ra, nhưng cũng không dám tùy tiện đáp ứng Bạch Ma, đi theo hắn cùng nhau tạo phản.

Bọn họ bất động cũng không đi, điều này làm cho Bạch Ma có chút tính sai, hắn vốn tưởng rằng những người này hội không chút do dự đứng ở đã biết biên, nhưng là này vừa thấy, bọn họ căn bản không tạo phản tâm a, Bạch Ma tâm lý một trận thầm mắng chính mình sơ ý, đồng thời cũng đối Lí Hổ ra ý kiến có chút thất vọng.

"Ha ha, các vị huynh đệ, các ngươi cũng đều đã nhìn ra, Bạch Ma huynh đệ là một lòng phải làm này Liệt Hổ bảo chủ nhân, chỉ cần hắn ngồi trên bảo chủ, vậy ngươi nhóm chính là công thần, làm chủ nhà, ăn so với người khác hảo, còn có nữ nhân ngoạn nhạc, các ngươi còn đang suy nghĩ cái gì đâu?"

Lí Hổ vẫn như cũ ngồi ở ghế trên, cười khanh khách nói.

Bạch Ma đốt đầu nói: "Các ngươi đều là cùng ta nhiều năm sinh tử chi giao, này Liệt Hổ cùng con của hắn căn bản không đem ngươi nhóm làm nhân xem, chẳng lẽ các ngươi còn muốn vì hắn hiệu lực, ta Bạch Ma tại đây Liệt Hổ bảo năm năm, chiếm được cái gì, chỉ có một Bạch tiên sinh tôn xưng, hắn chính là đem ta trở thành một cái cẩu, một cái có thể thay bọn họ cắn người cẩu."

"Bạch đại ca, chúng ta là nói nguyện ý tùy tùng ngươi, nhưng là này tạo phản cũng không phải là việc nhỏ, nhị đương gia cùng tam đương gia là đã chết, nhưng là đại đương gia còn vẫn như cũ khoẻ mạnh, điều này làm cho chúng ta như thế nào có thể an tâm với ngươi tạo phản, các huynh đệ, các ngươi nói đúng không là?"

"Đúng vậy, bạch đại ca, trừ phi ngươi trước giết kia Liệt Hổ, chúng ta mới nguyện đi theo ngươi cùng nhau làm việc."

Thất cái thủ vệ đội trưởng, chỉ có hai người mở miệng nói chuyện, Bạch Ma đối bọn họ trong lời nói cũng là thực đồng ý, nếu chính mình tạo phản không thành công, kia bọn họ khả bị chính mình hại thảm, trong lòng như vậy nhất tưởng, hắn hồi đầu nhìn về phía Lí Hổ, hy vọng hắn có thể cấp ra bản thân một chút ý kiến.

Lí Hổ cũng đang nhìn Bạch Ma, kia trên mặt ý cười như trước, nhưng là ánh mắt lại trở nên rất lạnh, chỉ thấy Lí Hổ đứng lên, nhiễu quá Bạch Ma đi hướng kia hai cái cầm đầu nói chuyện thủ vệ đội trưởng, hai tay chà xát đến chà xát đi, cúi đầu cười nói: "Ngươi hai cái quá thông minh."

Hai người không rõ Lí Hổ vì sao khoa chính mình, nghi hoặc nhìn về phía Lí Hổ, lại nhìn đến kia một đôi thâm thúy lãnh ý vô cùng song đồng, đột nhiên xoa xoa hai tay Lí Hổ vươn tay cánh tay, ở bọn họ còn không có phản ứng lại đây khi, đã kháp trụ hai người cổ, chỉ nghe lạch cạch hai tiếng, hai cái thủ vệ đội trưởng đầu lập tức oai hướng về phía một bên, Lí Hổ buông lỏng thủ, hai người thân thể lập tức suy sụp ngã xuống thượng.

Trong thời gian ngắn giết chết hai người, Lí Hổ như là không có việc gì nhân giống nhau vỗ vỗ thủ, cười nói: "Không cần kinh hoảng, ta chỉ là thay các ngươi bạch đại ca trừ bỏ hai cái không nghe lời nhân."

Còn lại năm thủ vệ đội trưởng dọa mộng, như vậy thủ pháp giết người không tàn nhẫn, nhưng là lại làm cho bọn họ khiếp sợ vô cùng, bọn họ đều muốn trốn, hai chân lại đều hoạt động không được từng bước.

Bạch Ma bình tĩnh nhìn thượng hai cổ thi thể, miệng hắn giác giật giật, vẫn là sắp sửa nói ra khẩu trong lời nói nuốt đi ra ngoài, Lí Hổ làm được đối, như vậy hai cái không nghe chính mình nói nhân, căn bản sẽ không vì chính mình sở dụng, cùng với làm cho bọn họ đứng ở bên người, thật đúng là không bằng giết bọn họ.

"Các ngươi nhất định nghi hoặc ta là cái gì thân phận, ở trong này ta muốn nói một chút, ta đâu, cũng chính là nhất giới vũ phu, thô lỗ thực, giết người là ta ở hành, cho nên các ngươi kế tiếp tốt hảo lo lắng Bạch tiên sinh trong lời nói, hắn cũng là cho các ngươi hảo, cũng sẽ không hại các ngươi."

Lí Hổ đâu có hảo khuyên nhủ.

Tuy rằng tưởng mượn sức bọn họ tạo phản, nhưng là Bạch Ma cũng không hy vọng, ở có nhân bởi vì không muốn mà bị Lí Hổ giết chết, này mấy người nhưng là bảo lý cùng chính mình quan hệ tốt nhất mấy người, không có bọn họ, Bạch Ma thật không dám tin tưởng, cho dù chính mình tiếp nhận Liệt Hổ bảo, kia hay là muốn một lần nữa lung lạc vài cái trung thành thủ hạ.

Bạch Ma để ý để ý cảm xúc, ngưng thanh lại hỏi: "Ta đang hỏi một lần, là theo ta cùng nhau tạo phản, vẫn là lựa chọn rời đi Liệt Hổ bảo."

"Đại ca, chúng ta đều nguyện ý."

Còn lại năm thủ vệ đội trưởng tất cả đều đã đi tới, cùng kêu lên hô.

Lí Hổ nhìn đến bọn họ như vậy, cũng liền không lời nào để nói, mặc dù có chút hiếp bức, nhưng là này cũng là duy nhất hảo biện pháp, Lí Hổ trong lòng biết rõ ràng, bọn họ là ở tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, ai cũng không muốn chết, cho nên bọn họ mới yếu lại đây, như vậy thủ hạ sẽ không là hảo thủ hạ, nhưng này hết thảy, Lí Hổ cũng không tưởng cùng Bạch Ma có điều thổ lộ, hết thảy cũng chỉ có thể nhìn hắn chính mình, có thể hay không nắm chắc tiên cơ, mà làm hảo tiếp theo nhâm Liệt Hổ bảo chủ nhân.

Bạch Ma huy phất tay, làm cho năm thủ hạ trước đi xuống, mới hồi đầu nhìn Lí Hổ hỏi: "Lão đại, kế tiếp làm sao bây giờ?"

"Chế tạo biểu hiện giả dối, dẫn liệt uy mắc câu."

Lí Hổ nói như thế nói.

Hắn trong lời nói làm cho Bạch Ma không hiểu ra sao, đối với Lí Hổ, Bạch Ma là biết rõ hắn đáng sợ, mặc kệ là võ công vẫn là ý nghĩ, đã biết sao đại nhân ở trước mặt hắn, cũng chỉ có thể xem như một cái choai choai không lạp đứa nhỏ.

"Ha ha, ngươi chiếu của ta phân phó đi làm là đến nơi."

Lí Hổ tới gần Bạch Ma, nhỏ giọng thì thầm vài câu.

Bạch Ma liên tục gật đầu, bước nhanh đi rồi đi ra ngoài.

Mới vừa vào đêm, Lí Hổ sở trụ phòng ở giữ, là một cái an trí hắn cùng thủ hạ nhóm ăn cơm địa phương, mà lúc này nơi này lại náo nhiệt phi phàm, chỉ thấy Lí Hổ mang đến thủ hạ toàn đứng ở bên ngoài, bọn họ đã toàn bộ ăn no, mà bên trong lại truyền đến nữ nhân cười vui thanh.

"Ha ha, Tĩnh Thu, đến uống một chén."

Lâm Hướng Anh bưng lên chén rượu, kính nổi lên Vạn Tĩnh Thu.

Vạn Tĩnh Thu cũng đứng lên, cùng nàng huých một ly, cười duyên nói: "Ngươi là tưởng đem ta quá chén đi."

"Đúng vậy, quá chén ngươi, hảo cùng phu quân cùng nhau sung sướng a."

La Tiêu ở bên trêu đùa.

Chúng nữ nghe được La Tiêu trong lời nói, đều là phá lên cười, chỉ có Mộ Dung lạnh như băng lãnh cũng không nói nói, tại kia cúi đầu thưởng thức chiếc đũa, nàng ở mặt ngoài nhìn như phiền chán trường hợp này, nhưng là ai cũng không biết Mộ Dung Băng suy nghĩ cái gì, nàng vẫn cũng không đem Lí Hổ trở thành là chính mình ân nhân, cũng lại càng không thừa nhận hắn là chính mình muội phu.

"Tiêu muội, ngươi sẽ khai người ta vui đùa, phu quân cũng không phải ta chính mình, tại sao ta chính mình hưởng thụ chi để ý."

Vạn Tĩnh Thu kiều mỵ cười nói, của nàng chuyển biến, làm cho chúng nữ đều cảm thấy kinh Ngạc, nhưng là này cũng là chúng nữ sở hy vọng nhìn đến,

Lí Hổ ngăn lại các nàng cho nhau trêu đùa, giơ lên chén rượu nói: "Đến, uống một chén."

"Uống......"

Ở các nàng vui ngoạn đi tửu lệnh khi, ngoài phòng không xa đi tới một đám người, cầm đầu liệt uy vẻ mặt dữ tợn, ở hắn phía sau Bạch Ma tắc theo sát sau đó, còn mang theo gần trăm thủ vệ.

"Cho ta tránh ra."

Nhân còn chưa tới, liệt uy liền rống lên đứng lên.

Tương Dương đến tất cả mọi người là sửng sốt, trong đó mấy người ngăn lại chỗ xung yếu vào nhà lý liệt uy, cả giận nói: "Ngươi muốn làm gì?"

"Cút cho ta một bên đi, cẩn thận ta làm thịt ngươi."

Liệt uy nghiến răng nghiến lợi nói.

Ngăn lại liệt uy mấy người vừa muốn rút đao, trong đó một người lại phất tay bị xua tan mấy người, đối với liệt uy cung kính nói: "Ha ha, Liệt Hổ bảo thiếu gia, chúng ta cũng không dám ngăn đón, đều tránh ra, làm cho hắn đi vào."

Liệt uy hừ lạnh một tiếng, đẩy ra lãnh thị chính mình tương vệ, cùng Bạch Ma vào phòng lý, hắn mang đến thủ vệ vừa muốn tiến, Lí Hổ mấy chục thủ hạ lập tức ngăn chận môn.

Đi vào trong phòng, liệt uy liếc mắt một cái liền nhìn đến bên trong cảnh tượng, hắn vừa thấy đến Vạn Tĩnh Thu, một đôi mắt trừng lớn lên, hắn quả thực không thể tin được, cái kia sắp muốn thành vì chính mình mẹ kế nhân, thế nhưng ngồi ở nam nhân khác trong lòng, hơn nữa là cái kia Lí Hổ.

"Không biết cảm thấy thẹn, ngươi cái tiện nữ nhân, dám lưng cha ta trộm nam nhân, xem ta không giết ngươi, người tới nột."

Liệt uy không hề nghĩ ngợi, hắn vốn đang ở trong phòng nghỉ ngơi, bởi vì gần nhất phiền lòng bận rộn, Liệt Hổ lại uống bất tỉnh nhân sự ngủ, mà Bạch Ma lại đây nói cho hắn, Vạn Tĩnh Thu cùng Lí Hổ vào phòng lý, hắn liền dẫn người lại đây vừa thấy, quả thế.

Nhưng là hắn hô một tiếng, đốn thấy kỳ quái, nhìn lại, phía sau nào có thủ hạ, chỉ có Bạch Ma một người, mà Bạch Ma biểu tình có chút không thích hợp, hắn tại triều chính mình cười gian, kia ý cười làm cho liệt uy cảm thấy một tia kinh cụ.

"Bạch tiền bối, mang đến thủ hạ đâu?"

Liệt uy rống hỏi.

Bạch Ma khẽ cười nói: "Khả năng ở bên ngoài bồi Lý đại nhân thủ hạ nói chuyện phiếm,"

Liệt uy vừa nghe, trên mặt lạnh lùng, quát mắng nói: "Đi, đem bọn họ đều kêu tiến vào, ta cũng không theo ta cha giống nhau, lưu không thể những người này ở ta bảo lý giương oai."

"Ba ba......"

Một chuỗi tiếng vỗ tay vang lên.

Liệt uy nhìn lại, vỗ tay chưởng nhân đúng là Lí Hổ, mà hắn trong lòng Vạn Tĩnh Thu, cũng không biết liêm sỉ thân thủ ở hắn trong lòng phủ liêu, như thế trêu chọc nhân cảnh tượng, tức là lửa giận mười phần liệt uy, cũng bị kích thích có chút tâm động.

"Ngươi vỗ tay làm chi, có phải hay không cảm thấy chính mình tử kỳ đến, sợ hãi ?"

Liệt uy thăm dò, hai mắt tử nhìn chằm chằm Lí Hổ lãnh ngữ nói.

Lí Hổ ngửa đầu phá lên cười, một hồi lâu, mới nói nói: "Tử kỳ là đến, nhưng là sợ hãi không nên là ta, mà là ngươi."

Ngay tại liệt uy muốn đuổi theo hỏi Lí Hổ đây là cái gì ý tứ khi, hắn đột thấy bên hông chợt lạnh, giống như cái gì vậy đâm vào hắn hữu thắt lưng, hắn một bên đầu, nhìn đến là hé ra vẻ mặt ý cười mặt, ở cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy bên hông đã bị sáp nhập một phen chủy thủ, mà cầm cái chuôi này chủy thủ nhân, đúng là Bạch Ma.

"Vì cái gì? Vì cái gì?"

Liệt uy cầm Bạch Ma thủ, giãy dụa sốt ruột hỏi.

Bạch Ma nghiến răng nghiến lợi nói: "Bởi vì này là các ngươi liệt gia khiếm của ta, ngươi đâu, vốn không nên tử, nhưng ngươi đã có một cái chết tiệt phụ thân, vì trảm thảo trừ căn, cho nên ta phải giết ngươi."

Liệt uy miệng tràn ra máu tươi, kia chủy thủ đâm vào quá sâu, hơn nữa Bạch Ma còn tại vô tình ở quấy chủy thủ, kia thống khổ làm cho liệt uy tưởng kêu thảm thiết, miệng lại bị Bạch Ma che, cả người không ngừng kinh hãi dựng lên, chỉ chốc lát công phu, sẽ không có sinh khí, ngồi phịch ở thượng.

Nhìn Bạch Ma kiệt tác, Lí Hổ tự đáy lòng giơ ngón tay cái lên, sau đó vỗ vỗ thủ, theo ngoài phòng lập tức vào được mấy tên thủ hạ, nhanh chóng vô cùng nâng đi rồi liệt uy thi thể, Bạch Ma cung kính khom người, lập tức đi theo lui đi ra ngoài.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau