THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 131 - Chương 135

Chương 132: Long Phượng cung

Trình Anh tim đập gia tốc, dung giáp thượng che kín e lệ, miệng la hét không cần, lại không biết như thế nào cự tuyệt Lí Hổ bá đạo, nàng là có năng lực giãy khai, nhưng là lúc này nàng lại sinh không dậy nổi một tia lực lượng, giống như chính mình nên trở thành nữ nhân của hắn, nên cùng chính mình biểu muội cùng nhau thực hoang đường cộng thị nhất phu, hơn nữa là một cái có mấy chục cái lão bà hoa tâm trượng phu.

"Anh nhi, theo ta đi."

Lí Hổ ôm Trình Anh đến Lục Vô Song nằm giường biên, rất nhỏ đem nàng nằm hạ, mới nói nói.

Kia ngữ khí cùng trên mặt thành khẩn biểu tình, làm cho Trình Anh có chút ngây ngốc, nàng bản cảm thấy Lí Hổ là cái tục tằng bề ngoài, kia nội tâm nhất định cũng thực thô cuồng, nhưng trước mặt Lí Hổ ngữ khí chi ôn nhu, làm cho nàng sinh không ra kháng cự tâm.

Trình Anh nghiêng đầu nhìn mắt lưng chính mình Lục Vô Song, dịu dàng nói: "Nhưng là song nhi nàng."

Xem nàng biểu tình, Lí Hổ tự nhiên biết nàng muốn nói, Lục Vô Song tại đây, ngươi ta như thế nào có thể làm kia cẩu thả việc đâu.

"Ha ha" Nở nụ cười một tiếng, Lí Hổ không nói, mà lúc này Lục Vô Song lại quay đầu cười duyên nói: "Biểu tỷ, ngươi ta cùng phu quân đều thành người một nhà, còn có gì tránh được kiêng kị, chẳng lẽ thân thể của ngươi cùng cơ thể của ta còn có bất đồng sao? Này ta tới nhìn xem, nhìn ngươi đây là không phải so với ta đại."

Miệng nàng thượng nói xong, thân thủ liền đè lại Trình Anh thánh nữ phong, kia một chút ấn đắc lực lượng đại, làm cho Trình Anh ưm nga nuốt một tiếng, còn không có thân thủ đi ngăn trở, giường tiền Lí Hổ nhưng lại cúi người nằm úp sấp đi lên.

Cùng chi vừa rồi ôm so sánh với, này cao thấp trọng điệp tư vị làm cho Trình Anh có chút sợ hãi, nàng cảm giác giữa hai chân bị vật cứng sở để, đốn biết đó là Vô Song trong miệng thường nói uế căn vật, cũng là nam nhân làm cho nữ nhân khoái hoạt pháp bảo, cảm thụ được kia cường đại, nàng vừa mừng vừa sợ khó có thể cân nhắc chính mình tâm lý, rốt cuộc cần cái gì.

"Ngươi...... Các ngươi, có thể nào như thế khi dễ nhân."

Trình Anh thở gấp hô.

Lục Vô Song cười to nói: "Ha ha, ai khi dễ ngươi a, ta nhiều nhất chích xem như đồng lõa."

"Ngươi, chính là ngươi, ai nha, lí...... Lí Hổ, đừng thoát ta xiêm y."

Trình Anh cùng Lục Vô Song đấu võ mồm hết sức, Lí Hổ sớm đem chính mình trên người quần áo ném tới một bên, lại có chút thô lỗ đi xả Trình Anh trên người chính mình áo dài.

Nàng càng như thế kháng cự, Lí Hổ lại càng kích động, xem Trình Anh trên mặt biểu tình không hề động giận, liền càng thêm lớn mật một ít, cũng không quản này sang quý tơ lụa áo dài là từ trong cung mang đến, một tay tê cái hi ba lạn, lộ ra Trình Anh trắng noãn không tỳ vết kiều thể.

Thời gian như là bị giam cầm bình thường, Trình Anh xấu hổ đến nhắm hai mắt lại, nàng đã biết chính mình không thể chạy ra chính mình biểu muội cùng Lí Hổ ma chưởng, mà là nhăn nhó giật mình thân thể, liền thành thật không hề kháng cự,

Ánh trăng dần dần tán đi, ngoài cửa sổ thiên bắt đầu trở nên trắng, Lí Hổ chính là nhìn lướt qua toàn thân loã lồ Trình Anh, mà bắt đầu đối của nàng yêu liêu cùng tiến công.

Trải qua một trận điên cuồng bừa bãi hôn nồng nhiệt, Lí Hổ mới đưa nàng ấn ngã vào trên giường, tận tình âu yếm kia trong ngọc trắng ngà, bóng loáng nhẵn nhụi thân thể.

Lí Hổ hai tay làm càn ở của nàng vú cùng hạ thân chờ chỗ thăm dò sưu tầm.

Trình Anh hai vú đầy đặn rắn chắc, không thể một tay nắm giữ, sờ ở trong tay, cảm giác hết sức ôn nhu tinh tế.

Hồng nhuận đầu v*, ngạo nghễ nổi lên, cắn ở miệng, co dãn đặc giai.

Bằng phẳng bụng hạ là một mảnh đen thùi âm mao, đỏ sẫm mềm mại thịt phiến vừa xem hiểu ngay, ở Lí Hổ chạm đến cùng gây xích mích dưới, càng thêm khép mở có hứng thú.

Kia khỏa phấn viên bàn âm hạch, cũng cùng với rung động, nhìn xem lí mắt hổ trừng khẩu ngốc, thần hồn điên đảo, hảo một chỗ sống sắc sinh hương đào nguyên cấm,

Nhu hòa ánh trăng khuynh chiếu vào Trình Anh trên người, làm cho Lí Hổ càng có thể xem cái rõ ràng nàng kia mê người thân thể, xuân tình nhộn nhạo khuôn mặt, bóng loáng ôn nhu đầu vai, lay động sinh tư hai vú, mềm mại không xương thắt lưng chi, trắng noãn to lớn hương mông, thon dài cân xứng đùi ngọc, đương nhiên tối hấp dẫn Lí Hổ vẫn là kia tiên diễm ướt át tiểu huyệt,

Nàng ôn thuần tựa vào Lí Hổ trong lòng, nhâm Lí Hổ ngón tay dao động cho của nàng mẫn cảm mang, lẳng lặng hưởng thụ Lí Hổ kia xảo quyệt linh hoạt lời lẽ, hưng phấn mà trêu chọc cùng liếm cắn.

Từng đợt từng đợt không dứt khoái cảm, khiến cho nàng khi thì hừ nhẹ thở gấp gáp, khi thì vung tay đá chân, hai gò má phi hồng, đôi mắt đẹp nhắm chặt, tựa hồ đã say mê vu cực độ sảng khoái cùng vui thích bên trong.

Ở Lí Hổ đại triển khiêu tình thủ đoạn, hàm nhũ niệp âm, hấp hôn cái lưỡi thơm tho kỹ xảo dưới, thẳng đậu nàng toàn thân cực nóng, vẻ mặt dã đãng.

Xoay người sải bước thân thể mềm mại, tách ra của nàng hai chân, đại dương cụ để ở kia thượng chưa sợ hãi xử nữ, Trình Anh bích nhãn thẹn thùng nói: "Hổ ca...... Ngươi yếu điểm nhẹ...... Ta...... Ta là lần đầu tiên......"

Lí Hổ thấp giọng nói: "Anh nhi, yên tâm, ta nhất định hảo hảo trìu mến ngươi."

Hắn trong lời nói nhạ một bên Lục Vô Song cười duyên ra tiếng, nàng đã sớm thường chịu quá lần đầu tiên làm tình, kia thống khổ cũng không đơn giản, nhưng là hiện tại nàng cũng không sẽ nói đi ra, bằng không Trình Anh nhất định hội sợ hãi,

Lí Hổ nắm đại dương cụ, ở Trình Anh phấn nộn tiểu huyệt khẩu dính điểm âm dịch, hơi chút dùng sức hướng kia âm thần lý đỉnh đỉnh, quy đầu vẫn là không thể nhét vào tiểu huyệt, vì thế tái đa dụng một ít lực, rốt cục đem cái quy đầu nhét vào Trình Anh âm thần trung.

Trình Anh đau kêu lên: "A...... A...... Đau nha...... Hổ ca...... Đau quá a......"

Lí Hổ sao có thể bởi vì nàng đau liền dừng lại, đem dương cụ tái nhét vào đi một chút, phát giác có chút trở ngại, biết đó là Trình Anh màng trinh, lập tức lại lần nữa dùng sức đỉnh đầu, chỉnh căn đại dương cụ sáp nhập hai phần ba.

Trình Anh rên rỉ nói: "A...... Đau tử ta,..... Hổ ca...... Nhĩ hảo ngoan...... Tiểu huyệt đau đã chết...... A......"

Lí Hổ vừa thấy nàng thống khổ khó nhịn, tạm dừng động tác, nhẹ giọng hỏi: "Anh nhi, đau đến rất lợi hại sao?"

Trình Anh đốt đầu nói: "Hổ ca, thật sự rất đau nha."

Lí Hổ hôn hôn nàng, nói: "Nhịn một chút, Vô Song lần đầu tiên cũng kêu lên đau đớn, nhưng là sau lại liền đều là thoải mái,"

Trình Anh gật gật đầu, nếu sự tình đến tình trạng này, nàng cũng không thể tái đổi ý, nhếch lên khuôn mặt, làm cho Lí Hổ chào đón miệng hôn ở chính mình miệng.

Lí Hổ cắn của nàng đầu lưỡi, hai tay tại kia đối cực đại ngực nhũ thượng càng không ngừng vuốt ve, dần dần, Trình Anh bị Lí Hổ âu yếm động tác muốn làm d*m thủy chậm rãi chảy ra, vặn vẹo thân thể mềm mại.

Gặp thời cơ thành thục, Lí Hổ dùng sức đem cuối cùng một đoạn đại dương cụ cũng sáp đi vào, chỉ cảm thấy đến bao vây chính mình dương cụ tiểu huyệt lại ôn lại nhiệt, bao đẹp quá đẹp quá.

Lí Hổ càng thêm mãnh liệt kia tuyết trắng thân thể, xoa đậu đỏ đậu bàn núm vú, vì nàng hôn tới khóe mắt nước mắt.

Một lát sau nhi, Trình Anh lại tao tạo nên đến đây, Lí Hổ bắt đầu một chút một chút chậm rãi trừu, cắm, dùng đại quy đầu thổi mạnh âm đ*o ở chỗ sâu trong, trừu đưa tốc độ càng lúc càng nhanh,

Trình Anh lúc này cũng không đau, trào ra đại lượng yêu dịch, nương yêu dịch trơn, Lí Hổ gia tốc dương cụ trừu đưa, tinh tường cảm nhận được từng trận thấp dính nhiệt lưu, không ngừng kích thích dương cụ.

Lí Hổ ôm chặt nàng run rẩy ngọc thể, ở nhanh trách tiểu huyệt trung trừu đưa, dần dần gắng sức, theo ra vào số lần gia tăng, của nàng duyên dáng gọi to uyển đề bắt đầu có tiết tấu dần dần đề cao,

Nhu triển một hồi, xem kia d*m thủy vưu như núi hồng mưa rào dường như theo nộn nộn tiểu huyệt lý trào ra, Lí Hổ hai tay ôm chặt Trình Anh phong mông,"Phốc tư, phốc tư."

Ngoan trừu mãnh sáp.

Trình Anh ngập nước hai tròng mắt, tình yêu ương nhiên trừng mắt Lí Hổ, tiểu huyệt lý cảm thấy vô cùng thư sướng, đây là nàng đều có sinh tới nay, lần đầu tiên hưởng thụ quá như vậy tốt đẹp tư vị, toàn thân tô ngứa giống phiêu đãng ở trên bầu trời, miệng lại dâm tiếng gầm ngữ liên tục.

"A...... Hổ ca...... Phu quân...... Của ta nam nhân...... Nhĩ hảo mãnh...... A...... Sáp ta thật thoải mái...... A...... Thích...... A...... Sáp hảo thâm...... Ân......"

Lí Hổ nghe Trình Anh nũng nịu lãng hừ vưu như kiêu thượng một ly cồn, khiến cho hắn trong lòng một cỗ dục hỏa du thiêu du sí, Lí Hổ cúi người một ngụm hàm trụ Trình Anh như tử cây nho núm vú, dùng sức hút, một bên vọt mạnh cuồng thứ.

Ở điên cuồng trừu đưa trung, thế nếu tuấn mã, tấn nếu đánh điện, căn căn rốt cuộc, hạ rơi xuống thịt, khiến cho "Keng keng","Keng keng" Không ngừng bên tai.

"A...... A...... Phu quân...... Ân...... Cắn...... Cắn...... Mau nhẹ nhàng cắn...... Ân...... Dục...... Cắn ta...... Của ta núm vú...... Ngô...... Ân...... Thật thoải mái...... Ác...... Ừ......"

Trình Anh ở thư sướng trung, tình không khỏi mình cử âm phao mông hướng về phía trước nghênh thấu, sứ tình hình chiến đấu càng hình kịch liệt. Tĩnh lặng không gian, nhất thời tràn đầy nũng nịu lãng ngữ, thô suyễn thanh, cùng d*m thủy quát động như ngư chít chít tiếng nước, hối thành một mảnh tuyệt vời mà rất cảm động nhạc thanh.

Trình Anh đã muốn quên Lục Vô Song ngay tại bên cạnh biên tự an ủi biên nhìn chính mình, mà run giọng duyên dáng gọi to: "Ai u...... Phu quân...... Ta muốn đã chết...... Yếu thăng thiên,..... A...... Ngươi thượng cắn hạ sáp,..... Người ta...... Người ta chịu không nổi,..... A...... Nhanh...... Ở nhanh lên...... Đại lực điểm...... Sáp thâm điểm...... A...... Của ta tiểu huyệt...... Hổ ca...... Phu quân...... A...... Đến đây...... Ngô......"

Một trận run lên, Trình Anh chớp mắt bạch nằm ngửa đi xuống, nàng ôm chặt lấy Lí Hổ, từng ngụm từng ngụm hô khí, mà Lí Hổ tuy rằng còn không có tiết thân, nhưng cũng ngừng lại, trước làm cho nàng nghỉ ngơi một chút hạ, ở đến một hồi ngoan sáp.

Còn không có một hồi, Trình Anh cảm thấy tiểu huyệt lý dương cụ vẫn là như vậy thật lớn, không khỏi kinh dị nói: "Phu quân, của ngươi như thế nào còn như vậy......"

"Ha ha, ngươi phu quân rất lợi hại, làm cho ta hảo hảo sáp của ngươi tiểu huyệt đi."

Lí Hổ thấy nàng có thể nói nói, kia cao trào khi đoạn cũng đã qua đi.

Cái khởi của nàng hai chân, Lí Hổ càng điên cuồng thô lỗ đại lực phạm đứng lên, ba ba giao kích thanh ở trong khách phòng quanh quẩn, Lí Hổ biên cắm biên thân thủ xoa bóp chạm đất Vô Song kiều nhũ.

"Có phải hay không giống ta nói bình thường, thoải mái đi."

Lục Vô Song nghiêng người trụ đầu, thấy chính mình phu quân ở Trình Anh trên người ý làm, nàng không phải lần đầu tiên gặp phu quân cùng nữ nhân khác cùng nhau, nhưng là trước người là Trình Anh, chính mình biểu tỷ, kia xem xét cảm giác lập tức thay đổi.

Trình Anh thế nào còn có cơ hội trả lời của nàng câu hỏi, miệng đều bị Lí Hổ ngăn chận, hai người tả xoay hữu xoay hôn môi, nàng cũng chỉ có thể phát ra hừ hừ tuyệt vời âm, như là ở trả lời Lục Vô Song trả lời, càng như là ở giống Lí Hổ cầu yêu, coi như là một loại cầu hắn nhanh lên chinh phục chính mình tín hiệu bình thường.

Mộc chất giường bởi vì yêu chương nhạc ở kịch liệt chớp lên, phát ra chói tai chi xoay thanh âm, ở khách sạn nội ba người, lại đối loại này thanh âm dị thường thích, Lục Vô Song trêu chọc kia chích so với chính mình yếu tiểu rất nhiều chân ngọc, ngửa đầu nhìn phu quân cùng Trình Anh kết hợp chỗ, nàng sớm động tình, cùng phu quân Lí Hổ cũng đại hãn đầm đìa từng có một hồi, nhưng này cũng không làm cho nàng thỏa mãn.

"A......"

Một tiếng bén nhọn theo Trình Anh miệng phát ra, chỉ thấy nàng ngửa đầu, kiều đề cái không ngừng, hai tay gắt gao cô trụ Lí Hổ hổ bối, làm cho hắn không hề nhúc nhích.

Lí Hổ vẻ mặt thỏa mãn cười nói: "Lão bà, thỏa mãn sao?"

Trình Anh hô khẩu khí, khóe môi nhếch lên quyến rũ cười, nói: "Ta rốt cục biết Vô Song vì cái gì không ly khai ngươi,"

Lục Vô Song lúc này nhếch lên đầu, ở Lí Hổ phía sau nũng nịu hỏi: "Vì cái gì a?"

"Bởi vì chúng ta phu quân lợi hại a."

Trình Anh cười duyên nói.

Lí Hổ theo trên người nàng lui ra, nhìn nhìn bên ngoài thiên, thái dương quang đã chiếu xạ đến mãn ốc, mà này nửa đêm thu hoạch cũng là xa xỉ, không riêng làm cho Trình Anh quên cừu hận, cũng khiến cho nàng trở thành chính mình lão bà, mà hết thảy này đều phải cảm tạ Lục Vô Song.

Thật sâu cho hai nàng một cái hôn, Lí Hổ đề nghị nói: "Anh nhi, nơi này ở như thế nào cũng không phương tiện, đi tinh vệ trong phủ trụ đi."

"Ta......"

Trình Anh cứng lại rồi, nàng không phải không nghĩ, mà là sợ đã biết khi trở về, sẽ bị Lí Hổ này lão bà chê cười, chính mình ngày hôm qua còn cùng các nàng đại sảo một hồi, hôm nay trở về lại trở thành Lí Hổ lão bà, bực này chuyển hoán, không thể nghi ngờ sẽ làm chính mình trở thành một cái yêu phụ, một cái câu dẫn người khác phu quân phá hư nữ nhân.

Lục Vô Song sáng tỏ trừng mắt nhìn, Lôi kéo Trình Anh nói: "Biểu tỷ, trở về trụ đi, này tỷ tỷ đều là người tốt, nhất định hội giống đối ta giống nhau đối đãi của ngươi."

"Thật vậy chăng? Lí Mạc Sầu cũng sẽ sao?"

Trình Anh có chút không tin.

Lí Hổ còn thật sự nói: "Anh nhi, các nàng hội đem ngươi trở thành tốt nhất tỷ muội, không có người hội đối với ngươi có ý kiến,"

Lục Vô Song còn muốn khuyên, Trình Anh đã gật gật đầu, thấp giọng nói: "Ta đây trở về trụ là được."

Nghe được lời của nàng, Lục Vô Song cười to một tiếng, thu thập hành lý, Lôi kéo Trình Anh theo Lí Hổ liền trở về tinh vệ phủ.

Tinh vệ phủ đệ một lần như vậy náo nhiệt phi phàm, chỉ thấy bên trong phủ chung quanh bận rộn nha hoàn, các trong tay đều bưng hoa quả cùng rượu thủy, đang nhìn này thị vệ, các trận địa sẵn sàng đón quân địch ở bên trong phủ tuần tra, đêm vừa mới buông xuống, bên trong phủ lúc này đều sáng lên đỏ thẫm đèn lồng.

"Ha ha......"

"Tỷ tỷ, ngươi còn nói người ta."

Tinh vệ phủ phòng nghị sự ngoại đại viện tử lý, xiêm áo hơn mười trương cái bàn, mỗi trương trên bàn đều phóng đầy rượu và thức ăn cùng hoa quả, hơn mười cái mặc y phục rực rỡ mỹ nữ tụ cùng một chỗ, chính vui trò chuyện thiên, Lí Hổ cười nhìn Trình Anh bị Lí Mạc Sầu cùng Lâm Hướng Anh mấy người phụ nhân vây công, hỏi nàng nửa đêm cùng Lí Hổ là như thế nào điên long đổ phượng,

Gặp trên bàn rượu và thức ăn không sai biệt lắm, Lí Hổ cùng bên người Tương Dương tân nhậm thành chủ lăng ngự phong [ nhân vật chính đề bạt ] thì thầm vài câu, liền đứng lên hô: "Các vị lão bà, cơm chiều đã đến giờ,"

"Phu quân."

Trong phút chốc hơn mười thanh nữ nhân đều ở kêu phu quân.

Lăng ngự phong tuy rằng đã sớm biết Lí Hổ bên người nữ nhân vô số, nhưng là này đó nữ nhân, trong đó gì một cái, đều là quốc sắc thiên hương, hắn không dám nhìn cũng không dám hy vọng xa vời, nhưng thật ra nhỏ giọng ở Lí Hổ bên tai cười nói: "Hổ ca, thật sự là hảo phúc khí."

Lí Hổ ngửa đầu cười to nói: "Ha ha, ngươi cũng có này phúc khí, chậm rãi tranh thủ đi."

"Là, là."

Lăng ngự phong liên tục gật gật đầu.

Hắn vốn là trong thành quân coi giữ tướng lãnh, khó được bị Lí Hổ nhìn trúng, thành này Tương Dương thành thành chủ, lần này Lí Hổ yêu hắn đến, cũng không phải làm cho hắn đơn thuần đến uống rượu ăn cơm,

Mọi người ngồi vào vị trí, La Tiêu cùng Lâm Hướng Anh, Tiểu Long Nữ mấy người bồi Lí Hổ ngồi ở một bàn, lăng ngự phong cùng tinh vệ phủ hạng nhất quản sự tắc ngồi ở Lí Hổ bên cạnh người.

"Đến, ta uống trước một ly, đều đừng khách khí."

Lí Hổ tiếp đón,

Lăng ngự phong mang bưng lên chén rượu, ba nam nhân phạm một ly.

Hô khẩu khí, lăng ngự phong mới nhẹ giọng hỏi: "Hổ ca, ngươi làm cho ta bạn chuyện, khi nào thì bắt đầu?"

Lí Hổ hí mắt nghĩ nghĩ, cười nói: "Nếu mọi người tề, ngày mai là có thể khởi công."

"Đã sớm ấn hổ ca phân phó làm cho đều, là ta nhờ trong hoàng cung một cái thân thích, tìm ba ngàn công tượng cùng ba ngàn thợ xây, thợ mộc, chạm trổ năm ngàn, hơn nữa một ít vận thạch xe đằng đằng."

"Hảo, ngươi làm việc ta yên tâm, nếu không phải nhìn ngươi có tài có thể, ta có thể nào đề bạt ngươi làm thành chủ, đến, phong đệ, ca ở cùng ngươi uống hai chén."

Lí Hổ trong lòng biết rõ ràng, này lăng ngự phong trong hoàng cung cũng không có gì thân thích, mà là đánh chính mình hộ quốc hầu cờ hiệu đến trong cung yếu nhân, điểm ấy tiểu kế lưỡng hắn là xem đi ra, nhưng cũng không nói ra.

Lăng ngự phong vui sướng vẻ mặt, cùng Lí Hổ lại uống hai chén.

Lâm Hướng Anh đám người cũng đều uống ít một ít rượu thủy, nàng xem Lí Hổ cười hỏi: "Phu quân, Cổ Mộ cải biến công trình lớn như vậy, ngươi có cái gì cải tạo bản vẽ linh tinh sao? Ta cũng không muốn cho này công tượng đem nhà của chúng ta, khiến cho rối tinh rối mù."

"Đúng vậy, phu quân, nếu kiến cung điện, sẽ kiến cái đại, tốt nhất so với ta kia trong hoàng cung cung điện đại."

La Tiêu cũng mang nói.

Lời của nàng vừa ra khỏi miệng, Lí Hổ liền trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, La Tiêu lập tức cúi đầu, ở trong này thân thể của nàng phân là giữ bí mật, mặc dù ở trong cung chính mình cùng Lí Hổ chuyện không phải cái gì bí mật, nhưng là ở trong này, nàng chính là một cái phàm nữ tử, hắn Lí Hổ lão bà, nếu làm cho người ta biết nàng chính là Đại Tống hoàng hậu, kia còn không nháo dư luận xôn xao.

Lí Hổ nhìn mắt lăng ngự phong, lăng ngự phong mang giải thích nói: "Hổ ca đã sớm tưởng tốt lắm, tân kiến Long Phượng cung phân ba tầng, dưới nước một tầng lưu trữ gửi vật phẩm, còn có thể nhìn đến đáy nước quang cảnh, mà lên mặt hai tầng, có thể ở nhân, cũng có thể có diễn võ trường cùng diễn tràng, chỉ cần các phu nhân nghĩ muốn cái gì, ta liền phân phó đi xuống, làm cho này công tượng kiến ra cái gì đến."

"Long Phượng cung, ha ha, phu quân, tên này là ngươi khởi đi."

Tiểu Long Nữ che miệng cười nói.

Lí Hổ sửng sốt, nói: "Ngươi như thế nào biết là ta khởi tên?"

Lâm Hướng Anh ở bên trêu chọc nói: "Cũng chỉ có phu quân nhân tài như vậy có thể khởi ra như vậy tục tên đến, nhưng là nghe đứng lên, cũng cũng không tệ lắm,"

Xem Lí Hổ trên mặt biểu tình biến hóa, Lâm Hướng Anh chạy nhanh ở miệng.

"Ta cảm thấy này cung danh khởi tốt lắm, hổ ca chính là long, mà các phu nhân còn lại là phượng."

Lăng ngự phong xem không khí thay đổi, vội vàng cười nói.

Hắn trong lời nói thực khen tặng, trên thực tế là vuốt mông ngựa, nhưng là Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh đám người lại đều rất là thích, Lí Hổ cũng tiếp nhận, chính mình hiện tại không phải là nhân trung chi long thôi, chính là hắn không muốn làm cái gì hoàng đế, ở trong hoàng cung không tự do không nói, còn muốn mang đông mang tây, nào có hiện tại ngày dễ chịu, bên người còn có hoàng hậu, quý phi này đó nữ nhân, hắn không phải Hoàng Thượng, lại hơn hẳn Hoàng Thượng.

Một hồi đại đoàn viên tiệc rượu rất nhanh tan, tiễn bước lăng ngự phong, Lí Hổ mới trở lại bên trong phủ phòng nghị sự lý, lúc này phòng nghị sự đã ngồi đầy nhân, nhưng là các nhân trên mặt đều mang theo chút không tha cùng vui sướng, Lí Hổ nhìn đến này mỗi người một vẻ, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cười cười, lập tức đi đến chủ tịch dài ghế làm xuống dưới.

Cử mang thai Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu, ngồi ở Lí Hổ tả hữu, rất là ấm áp tả hữu tựa vào Lí Hổ trong lòng.

Chương 133: Liệt Hổ bảo

Nhị nữ như thế si tình bàn dựa sát vào nhau, làm cho Lí Hổ rất là hưởng thụ, phủ phủ hai nàng cử bụng túi, cảm thụ được bên trong hai cái tiểu sinh mệnh nhảy lên, Lí Hổ đột nhiên có một loại thu sơn cảm giác, tưởng liền như vậy cùng này đó hảo lão bà cùng nhau quá thần tiên ngày.

"Phu quân, chúng ta có phải hay không ngày mai liền xuất phát?"

Mộ Dung Giang Yến đứng lên, nhìn Lí Hổ hỏi.

Lí Hổ cười cười, trầm giọng nói: "Là."

Hắn đứng lên, phủ nhìn phía dưới các vị chính mình lão bà, nói tiếp: "Các vị lão bà, ngày mai ta cùng Giang Yến cùng nàng tỷ tỷ cùng đi Giang Nam, đãi sự tình xử lý hoàn, ta sẽ trở về, lần này khứ tựu không mang theo các ngươi đi."

Lâm Hướng Anh vội vàng hô: "Vì cái gì a? Phu quân, ngươi là không phải cảm thấy chúng ta là trói buộc?"

"Đúng vậy, ta cũng muốn đi theo đi."

Ngọc Phượng tỷ muội trăm miệng một lời nói.

Nhìn các nàng đều có ý kiến, Lí Hổ lắc đầu, còn thật sự nói: "Lần này không phải đi ngoạn, mà là đi giải quyết Giang Yến gia sự, các ngươi cũng đừng đi theo đi."

Thấy hắn trên mặt biểu tình như thế kiên định, tất cả mọi người không dám tái nói lung tung nói, Lí Hổ đã sớm nói qua, phàm là chính mình đã làm quyết định, không được bất luận kẻ nào ngỗ nghịch chính mình, Lâm Hướng Anh đám người càng sâu biết Lí Hổ tính tình, nếu là nhạ hắn sinh khí, hậu quả cũng không phải là đã biết những người này có thể thừa nhận,

"Ngày mai La Tiêu cùng Hướng Anh, dư hương [ Tôn Như Nhất ] tùy ta cùng đi, những người khác đều ở lại Tương Dương thành, hiện tại Dung nhi cùng đừng sầu đều có có bầu, Vô Song cũng có, các ngươi liền cho nhau chiếu cố một chút."

Lí Hổ xem không có người nhắc lại ý kiến, liền còn nói thêm.

Nghiên Xuy vẫn đều trầm mặc, này cũng là của nàng tính tình, trầm mặc ít lời thả không sinh sự, nàng cũng pha chịu Lí Hổ sủng ái, lần này không nhắc tới nàng, Nghiên Xuy trên mặt vẫn là có chút không hờn giận biểu tình, lại không có người thấy được.

Phòng nghị sự lại khôi phục trầm tĩnh, trong phòng chỉ còn lại có Lí Hổ cùng Nghiên Xuy hai người.

"Phu quân, vì cái gì không mang theo ta đi?"

Nghiên Xuy có chút bất mãn tựa vào Lí Hổ đầu vai nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ vỗ về mái tóc của nàng, cười nói: "Ha ha, ngươi là ta tối coi trọng lão bà, ngươi ở trong này, ta cái gì đều yên tâm."

Nghiên Xuy kinh Ngạc rút về đầu, vẻ mặt vui sướng nhìn chằm chằm Lí Hổ, vội hỏi nói: "Thật vậy chăng?"

"Đương nhiên, tuy rằng ta vẫn đều nói mọi người thực ngang hàng, kỳ thật ấn phân lượng mà nói, ngươi quan trọng nhất, bởi vì ngươi võ công tốt nhất, bảo hộ các nàng tối có công."

Lí Hổ nói như thế nói.

"Nguyên lai là như vậy, hừ, phu quân ngươi xấu lắm, đem người ta trở thành tinh vệ phủ vệ binh,"

Nghiên Xuy nũng nịu nói.

Lí Hổ nhéo nhéo của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi đầu hôn một cái, nói: "Ngươi có thể như vậy cho rằng, nhưng là về sau, nếu là Long Phượng cung đại thành, ngươi đem cùng Hướng Anh, La Tiêu địa vị giống nhau."

Nghiên Xuy ôm chặt lấy Lí Hổ, cùng Lâm Hướng Anh, La Tiêu địa vị ngang hàng, đó là cái gì khái niệm, kia chẳng phải là chính mình ở Lí Hổ lão bà lý, cũng có thể có nói nói quyền lợi, cũng có thể quản thúc phía dưới không phục quản tỷ muội, tuy rằng không nhất định có thể sử dụng thượng, nhưng này phân tâm tình, lại làm cho Nghiên Xuy kích động vô cùng.

Hai người hỗ thị đối phương, trong mắt đúng là tình cảm, Lí Hổ nghiêng đầu hôn lên đi, Nghiên Xuy cũng hơi hơi nhếch lên mũi chân, nghênh đón Lí Hổ hôn nồng nhiệt, phòng nghị sự nội im ắng, lại vang lên tư tư môi tiếp xúc thanh, tuy rằng nơi này không có giường, hai người lại điên cuồng đem mặt trở thành giường, cùng nhau ôm ngã xuống thượng.

Trên mặt thiêu đốt một cỗ lửa cháy, hương tức hưu hưu Nghiên Xuy, nhiệt tình như hỏa thấu quá của nàng cái miệng nhỏ nhắn, tìm được Lí Hổ môi liền hôn đi xuống, eo nhỏ như nước xà bàn vặn vẹo, toàn thân nóng lên, gắt gao mật dán tại Lí Hổ trên người.

Nam nữ trong lúc đó tình dục chi hỏa, đến loại trình độ này, đã có thể như là sấm mùa xuân câu động địa hỏa, càng mà không thể vãn hồi,

Từng đợt ngọt ngào nụ hôn dài cùng trắng trợn thân thể tiếp xúc sau, khiến cho Lí Hổ đã là dục hỏa đốt người, gắng đạt tới nhất tiết vì mau.

Mà Nghiên Xuy cũng tiến nhập xuân tình nhộn nhạo, mê ly hoảng hốt cảnh giới bên trong.

Lí Hổ lấy tay chỉ ở Nghiên Xuy âm đ*o liền qua lại trêu chọc lên, chỉ nghe thở gấp không thôi nàng, tâm dương khó nhịn nỉ non : "Ác...... Ân phu quân...... A...... Của ta tiểu huyệt hảo dương...... A...... Mau cắm vào đến đây đi...... Mau......"

Nhìn Nghiên Xuy mị nhãn như tơ, kích canh tình dục đã đến dục hỏa đốt người bộ, Lí Hổ vội vàng đem mông vừa nhấc, quy đầu nhắm ngay thấp hoạt tiểu huyệt, đỉnh khai hai phiến nộn nộn tiểu âm thần, chậm rãi ở "Tư, tư" tiếng nước tễ lộng bên trong, nương nàng róc rách d*m thủy, hoạt vào của nàng tiểu huyệt bên trong.

Một trận "Ai u" phóng đãng tiếng kêu trung, không đợi đến Lí Hổ co rúm đại bảo bối, Nghiên Xuy mông đã muốn tự động xoay xiêm áo đứng lên.

Nữ nhân thiên tính cùng kích tình kích thích, làm cho vẫn đem võ học trở thành chính mình yêu nhất Nghiên Xuy biến thành lãng nữ, nàng ở Lí Hổ trên người si động phì mông, xoay phe phẩy eo nhỏ đến gia tăng song phương tình ái lạc thú.

Bị nàng này thân lãng thái cuốn hút Lí Hổ, cũng bắt đầu co rúm chính mình thô to dương cụ, ở của nàng tiểu dâm huyệt bên trong tự do tự tại thao lộng đứng lên.

Lúc này, Lí Hổ ôm Nghiên Xuy lấy hỗ ủng sườn giao tư thế sinh hoạt vợ chồng, cho nên hai người đều có thật lớn hoạt động không gian tới đón hợp đối phương động tác.

Nhắm chặt một đôi mị nhãn, khóe miệng hàm xuân Nghiên Xuy, dâm đãng tự của nàng yết hầu ở chỗ sâu trong phát ra một tiếng thanh thỏa mãn ân hừ thanh, không ngừng cử xoay đại mông làm cho của nàng hai khỏa tô nhũ đã ở Lí Hổ trước ngực rung động, lại bạch lại nộn một đôi song chưởng ôm lấy Lí Hổ cổ.

Ra phủ phát ra loạng choạng của nàng đầu, hưởng thụ đầy đặn phì nhiêu tiểu huyệt bị đại dương cụ nhồi khoái cảm, ở Lí Hổ liên tiếp mãnh làm ngoan thao dưới, mỗi hạ đều sáp đến của nàng huyệt tâm ở chỗ sâu trong, làm cho nàng nhịn không được khoái hoạt lớn tiếng lãng kêu.

"Ác...... Ác...... Hảo...... Đẹp quá ác...... Ai nha...... Hảo phu quân...... Ngươi...... Làm...... Làm được Nghiên Xuy...... Mĩ...... Mĩ đã chết......"

"Ai...... Ôi...... Hảo...... Thích...... Người ta...... Thật sự là...... Thích...... Cực...... Ân......"

"Ân...... Dùng...... Dùng sức...... Một chút...... Mau...... Tái...... Thâm một chút...... Đẹp quá...... Ác...... Ân......"

Nhìn vẫn lạnh lùng thiếu ngữ võ nữ bị chính mình thao biến thành một cái trên giường dâm phụ, trong lòng khoái cảm sử dụng Lí Hổ càng thêm dùng sức cử lộng đại dương cụ sáp làm của nàng tiểu huyệt, mà ở chỉnh căn dương cụ xâm nhập khi, lại dùng dài rộng quy đầu đi chống đối của nàng hoa tâm.

Thượng bị Lí Hổ đại dương cụ theo của nàng tiểu huyệt lý mang đi ra d*m thủy cấp tẩm thấp nhất đại phiến, đồng thời, Nghiên Xuy tiểu huyệt lý, cũng bởi vì dành dụm đại lượng d*m thủy, đang làm huyệt đóng cọc động tác co rúm hết sức, phát ra "Phác tư, phác tư" tuyệt vời thanh âm.

Nghiên Xuy cái miệng nhỏ nhắn nhi lý hừ từng trận dâm lãng tiếng kêu, mông mãnh bãi, eo nhỏ cuồng xoay, kia căn đại dương cụ ở của nàng tiểu huyệt nhi lý đánh thẳng về phía trước, giống như là đại trong biển một cái giao long, đang ở hưng vân bố vũ bốc lên dược động, thao nàng ngọt nị nị thẳng kêu "Hảo phu quân","Đại dương cụ phu quân" Không thôi.

Ma dương nan kham tiểu huyệt, bắt buộc nàng không ngừng hừ kêu.

Nghiên Xuy hai chân gắt gao kẹp lấy Lí Hổ thắt lưng tế, tràn ngập co dãn đại mông không được điên động, mà đang nhìn giống như loạn cử động tác bên trong, dần dần có thể phối hợp Lí Hổ động tác tần suất, tiến thối có chương si động,

Lí Hổ hai tay ôm nàng màu mỡ mông, gắt gao nắm song mông non mềm cơ thể, cùng sử dụng chính mình đại dương cụ một lần lại một lần đảo tiến của nàng huyệt tâm ở chỗ sâu trong, đùa nàng vô hạn kích tình cùng xuân ý.

Lúc này nàng đã bị Lí Hổ làm được thần trí dần dần hoảng hốt đứng lên, toàn thân hương cơ bỗng nhiên nổi lên từng trận co rút, tứ chi gắt gao quấn quanh trụ Lí Hổ lưng, tràn đầy mồ hôi kiều yếp thượng vặn vẹo, tiếng gầm dần dần đề cao, kêu: "Ân...... Ân...... A...... Nga...... Ta muốn...... Ngô...... Ta muốn...... Ân...... Yếu...... Đâu...... Đâu ra...... Đến......,..... Ta muốn...... Thăng thiên......,..... Ác...... Ác...... Ân...... Ân......"

Theo của nàng dâm kêu, một cỗ cổ nhiệt lưu từ của nàng tử cung lý thẳng phun ra đến, năng Lí Hổ đại quy đầu thập phần thoải mái, từng trận âm tinh không ngừng mà tiết ra.

Nghiên Xuy thân thể cũng không chỗ ở theo của nàng tiết thân mà run run, dòng nước xiết từ lớn biến thành nhỏ, ở cuối cùng một cỗ nhiệt lưu sau, Nghiên Xuy thân thể mềm mại toàn bộ nhi xụi lơ xuống dưới, quấn quít lấy Lí Hổ tứ chi, cũng dần dần thả lỏng, toàn thân cao thấp có thể dùng sức chỉ còn lại có mí mắt lẩm nhẩm, cùng cái miệng nhỏ nhắn lý khẽ nhếch thở nhẹ thở gấp.

Nghỉ ngơi không đến một lát, Nghiên Xuy chỉ cảm thấy tiểu huyệt lý dương cụ lại co rúm lên, mà so với chi vừa rồi, kia dương cụ nhưng lại thành lớn rất nhiều, kia phong phú cảm làm cho Nghiên Xuy lại thoải mái lãng kêu lên.

"Phu quân, ngươi thực mãnh."

Nghiên Xuy không phải thường thường có thể cùng Lí Hổ cùng một chỗ, nhưng là mỗi một lần cùng Lí Hổ cùng một chỗ mây mưa, nàng tổng hội cảm thấy Lí Hổ đối chính mình yêu là như vậy thâm.

Dã man thô bạo động tác, xấp xỉ một loại nhữu ngược chinh phục, làm cho Nghiên Xuy bệnh tâm thần tru lên lên, phản kích Lí Hổ xúc động, Nghiên Xuy đã ở đáy lòng hò hét, chính mình chạy nhanh hoài thượng hắn đứa nhỏ đi.

Hôm sau rạng sáng, tinh vệ phủ viện lạc nội náo nhiệt vẫn như cũ không giảm, Lí Hổ một thân màu đen cẩm bào thêm thân, lược thêm tân trang kiểu tóc cùng lột bỏ lạc má hồ khuôn mặt, lại có chút soái khí hiện cho trên mặt.

"Hổ ca, xe ngựa đã bị hảo, tùy thời có thể xuất phát."

Lăng ngự phong sau khi trở về một đêm cũng không nghỉ ngơi, cũng không xa thành trì mượn đến đây mấy lượng xe ngựa, đều bị trang bị tối to lớn hoàn mỹ khoái mã.

Lí Hổ phất phất tay, hắn không phải một cái thích kéo dài nhân, Lâm Hướng Anh tam nữ cùng Mộ Dung Giang Yến tỷ muội, nhất chúng ở Tiểu Long Nữ chúng nữ vây quanh hạ, đến phủ ngoại, Mộ Dung Băng tối không thể gặp trận này cảnh, cho tới nay, nàng cũng coi như nhìn thấu Lí Hổ bản sự, chưa nói câu ly biệt lời nói, liền một đầu chui vào xe ngựa.

"Long tỷ tỷ, vân tỷ tỷ, các vị tỷ tỷ, tiểu muội trước hết cáo từ, đối đãi gia sự giải quyết hoàn, nhất định sớm cùng phu quân trở về cùng mọi người đoàn tụ."

Mộ Dung Giang Yến chắp tay đối với Yêu Hương Vân đám người hô.

Tiểu Long Nữ mỉm cười cười nói: "Ngươi cũng đừng khách khí như vậy, nhớ rõ theo Giang Nam cho chúng ta tiện thể chút đặc sản đến là đến nơi."

"Ha ha, Long Nhi cũng sẽ hay nói giỡn,"

Lâm Hướng Anh ở bên cười nói.

Lí Hổ nhìn chung quanh sổ mười cái nữ nhân, nhưng là xem ra nhìn lại đều cảm thấy thiếu ai, cảm thấy nhất định là ai không bỏ được xem chính mình đi, liền ở trong phòng chính mình ngốc, nghĩ như thế, Lí Hổ phất phất tay nói: "Các ngươi cũng không muốn đưa, chúng ta rất nhanh sẽ trở về,"

Theo các nàng cùng kêu lên "Ân" Xuất khẩu, Lí Hổ tiếp đón La Tiêu cùng Lâm Hướng Anh ba người thượng phía trước xe ngựa, làm cho Mộ Dung Giang Yến cùng nàng tỷ tỷ Mộ Dung Băng ngồi ở mặt sau xe ngựa, hơn nữa một ít Tương Dương tinh vệ cao thủ, một đội ngũ lượng xe ngựa đội ngũ bắt đầu xuất phát.

Buổi sáng xuất phát, xe ngựa ở dương quan đại đạo thượng xóc nảy đi trước, theo Tương Dương thành đến Giang Nam mặc dù không xa, nhưng cũng yếu hai ngày lộ trình, hôm nay xuất phát đến thiển đêm, hai đầu cũng không hướng thành, xa xa ngay cả cái thôn trang cũng không có, ở không xa còn có một ngọn núi dáng sừng sững tọa lạc tại tiền.

"Đại nhân, phía trước là sơn, chúng ta muốn hay không ngay tại chỗ trú doanh, ngày mai tái đi trước."

Một cái thị vệ chạy đến Lí Hổ xe ngựa tiền hỏi.

Lí Hổ vén rèm xe lên, nhìn nhìn bên ngoài thiên đã tối xuống dưới, tuy rằng phía trước là sơn, hắn không chút nào không có yếu đình chỉ người đi đường ý tứ, mà là đối kia thị vệ cười nói: "Không cần, tiếp tục đi trước, vào núi tìm cái, thiêu chút dã động vật ăn cũng tốt."

Kia thị vệ vừa nghe, mang đáp: "Là, đại nhân."

Mành bị buông, thị vệ lập tức ở bên ngoài hô đứng lên: "Đại nhân nói, tiếp tục đi trước, vào núi đánh chút con mồi nướng ăn."

Xe ngựa đội tiếp tục đi trước, ước chừng một nén nhang thời gian, bên ngoài liền sáng lên cây đuốc, tùy đến thị vệ gần năm mươi nhân, tất cả đều là Tương Dương trong thành võ công tốt nhất cao thủ, tuy rằng Lí Hổ có một thân hảo bản sự, nhưng cũng không nghĩ luôn chính mình động thủ, nếu là đụng tới cái cường đạo cái gì tiểu nhân vật, hắn cũng lười xuất thủ. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Lí Hổ hoài ôm lấy La Tiêu liếc mắt đưa tình, xe ngựa xóc nảy càng thêm kịch liệt, nghiễm nhiên là dọc theo đường đi sơn, được rồi hồi lâu, đột nhiên xe ngựa ngừng lại, Lí Hổ nghĩ đến bọn họ tìm được tốt nghỉ ngơi điểm, liền vén rèm ra bên ngoài nhìn nhìn.

Chỉ thấy xe ngựa biên thị vệ đều nhìn tiền phương, hơn nữa các trên mặt đều có một ít cẩn thận.

"Làm sao vậy?"

Lí Hổ cao giọng hỏi.

Một cái thị vệ đầu mục vội vàng đã chạy tới, trả lời: "Đại nhân, phía trước có cái tòa thành, không biết là không phải cường đạo linh tinh tụ tập,"

Lí Hổ sửng sốt, này phá ngọn núi thế nhưng còn có tòa thành, thị vệ nói có cường đạo, hắn là không quá tín, nào có cường đạo kiến tòa thành tốt như vậy ở lại, cho dù lại có tiền, cũng sẽ không như vậy ép buộc, hắn cẩn thận nhất tưởng, đơn giản này tòa thành là có tiền nhân kiến tạo, bằng không chính là người nào đại quan ở trong này dưỡng tu chi dùng, kiến cái tòa thành.

Theo trên mã xa xuống dưới, Lí Hổ ánh mắt như đuốc về phía trước vừa nhìn, quả nhiên ở cánh rừng trung, một tòa cao tới mấy chục thước tòa thành đứng đầu đứng sừng sững tại kia, tuy rằng nhìn không tới môn quy, nhưng cũng ước chừng có thể tính ra kia tòa thành chiếm mặt tích tuyệt đối sẽ không tiểu.

"Phu quân, cái này gọi là đầu hổ sơn, nhưng thật ra này tòa thành, giống như Khiếu Liệt Hổ bảo."

Mộ Dung Giang Yến cùng Mộ Dung Băng cũng theo trên mã xa hạ đến, nàng đến Lí Hổ bên người liền nói.

Lí Hổ nhất tưởng, này Liệt Hổ bảo tên, chính mình thật là quen thuộc, cẩn thận một hồi ức, liền nhớ tới chính mình mới tới thần điêu khi, theo Cổ Mộ đi ra khi, gặp được quá Liệt Hổ bảo thiếu chủ cùng một cái đầu bạc phát cao thủ, khi đó chính mình cũng không cùng bọn họ đánh quá giao tế, nhưng nhớ kỹ kia đầu bạc phát cao thủ kêu Bạch Ma.

"Rất tốt rất tốt, tiếp tục đi trước, đến Liệt Hổ bảo lý thảo chén uống rượu."

Lí Hổ ngửa đầu cười nói.

Mọi người một trận nghi hoặc, Lí Hổ như thế nào ngay cả nơi này nhân cũng nhận được, nhưng là không có người đến hỏi, mã đội tiếp tục đi trước mà đi.

Đi quá một đường bằng phẳng đường nhỏ, Lí Hổ vẫn nhìn bên ngoài, đã muốn đến kia Liệt Hổ bảo phụ cận, tòa thành trước đại môn còn đứng sổ cái thủ vệ, hiển nhiên nơi này cũng không phải bình thường tòa thành, nói vậy kia Liệt Hổ bảo chủ nhân cũng không phải một cái thiện tra, nhưng càng là như vậy, Lí Hổ lại càng là thích, nhất tưởng đến kia Liệt Hổ bảo chủ nhân quyền đầu, hắn hai đấm cũng có chút ngứa,

Chương 134: Quách Phù trộm đi theo

"Cho ta dừng lại."

Một tiếng rống uống cũng không xa truyền đến, xe ngựa ngừng lại.

Lí Hổ không cần xuống xe nhìn, cũng biết Liệt Hổ bảo thủ vệ lại đây hỏi, bọn họ cũng nhất định nhìn ra được này xe ngựa cũng không phải là bảo lý,

Quả nhiên bên ngoài vang lên tiềng ồn ào, một cái tùy thân thị vệ mang qua đến, vội hỏi nói: "Đại nhân, bọn họ muốn động thủ,"

"Ha ha, đã nói ta là Bạch Ma thế giao."

Lí Hổ tùy ý cười nói.

Kia thị vệ không biết Bạch Ma, lại muốn nghe Lí Hổ trong lời nói, quay đầu về phía trước chạy đi qua, thời gian trôi qua hảo đại một hồi, mới có nhân lại nói chuyện, mà này nói chuyện chủ nhân địa vị khẳng định rất cao, vừa xuất hiện, liền có nhân kêu hắn Bạch tiền bối, như thế xưng hô, Lí Hổ nghĩ rằng nhất định là cái kia đầu bạc phát cao thủ,

"Xin hỏi trong xe ngựa là ở hạ cái gì thế giao? Có không đi ra vừa thấy."

Người nọ hiển nhiên nói chuyện thanh âm không cao, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu cũng không nghe thấy, liền ngay cả Tôn Như Nhất cũng là tự cố cùng hai nàng nói chuyện.

Nhưng là Lí Hổ lại biết, này Bạch Ma khiến cho là truyền âm công, chỉ cần nội lực cao thâm nhân, mới có thể nghe được hắn nói chuyện thanh.

"Các ngươi thả ở chỗ này chờ, ta đi ra ngoài nhìn xem."

Lí Hổ đứng dậy nói.

Tam nữ gật gật đầu, Lí Hổ lập tức nhảy xuống xe ngựa, hai tay về phía sau nhất bối, đi phía trước đi rồi đi qua.

"Đại nhân."

"Đại nhân......"

Hơn mười cái đề phòng thị vệ gặp Lí Hổ đi ra, liền đều làm cho mở ra, mà ở phía trước đám người tiền, Lí Hổ thấy được một đầu đầu bạc Bạch Ma, mà hắn cũng đang nhìn chính mình.

Bạch Ma nhướng mày, ngưng thanh hỏi: "Ta giống như chưa thấy qua ngươi đi, ngươi sao nói là của ta thế giao đâu?"

"Ha ha, ngươi không nhận biết ta, đối với ngươi nhận được ngươi a, ngươi là này Liệt Hổ bảo cao thủ Bạch Ma, tại hạ sớm đã có nghe thấy."

Lí Hổ ngửa đầu cười to nói.

Bạch Ma sửng sốt, đối phương rõ ràng thực hiểu biết chính mình, nhưng là này nam nhân, hắn thật đúng là nhớ không nổi ở đâu gặp qua, chính là Lí Hổ tản mát ra khí thế, làm cho hắn có chút kiêng kị, đối phương là cái cao thủ, hơn nữa là cái so với chính mình không biết yếu cao hơn bao nhiêu trình tự cao thủ, Bạch Ma như vậy cho rằng.

Hai tay nhất củng, Bạch Ma khách khí nói: "Tại hạ gặp ngươi nhìn quen mắt, thật sự nghĩ không ra, thật sự là thật có lỗi."

"Vô phương, ta gọi là Lí Hổ, trên đường đi gặp nơi đây, đã nghĩ tiến bảo thảo chén rượu nước uống, biết ngươi tại đây, cho nên đề cập tên của ngươi."

Lí Hổ phất tay cười nói.

Bạch Ma một trận không nói gì, tuy rằng làm như ở đâu gặp qua người này, nhưng là chưa nói tới là bằng hữu, người này thế nhưng còn không xấu hổ tưởng tiến Liệt Hổ bảo thảo rượu nước uống, chẳng lẽ hắn không biết này Liệt Hổ bảo là tư nhân thánh địa, cho dù hắn võ công dù cho, vào Liệt Hổ bảo, cũng khó có mệnh khả lưu a.

"Thực xin lỗi, ta chỉ là bảo lý một cái xem viện hộ vệ, này bảo không phải ta kiến, cho nên ta cũng không quyền lợi nói cho ngươi tiến có thể đi vào đi,"

Nghe được hắn Bạch Ma trong lời nói, Lí Hổ cười lạnh một tiếng, trừng mắt hắn cất cao giọng nói: "Nếu như vậy, ngươi có thể đứng ở một bên, ta chính mình vào đi thôi."

Đối với bực này tiểu nhân vật, Lí Hổ nhất hận, không thức thời vụ nhân, trên thế giới này là không có gì phát triển thế,

Bị Lí Hổ thấp xem làm cho Bạch Ma tâm để nổi giận, trước mặt đã biết sao nhiều thủ hạ mặt, như thế nhục nhã chính mình, Bạch Ma sao có thể chịu được, gặp Lí Hổ ngang đầu ưỡn ngực phải đi tiến bảo lý, Bạch Ma thân thủ ngăn cản hắn.

"Nga? Ngươi yếu chắn ta đi lộ?"

Lí Hổ vẫn như cũ vẻ mặt tươi cười, nhưng là kia ánh mắt lãnh làm cho Bạch Ma không dám cùng chi đối diện.

Bạch Ma trầm giọng nói: "Nhìn ngươi cũng là giang hồ người, vì sao như vậy không hiểu quy củ, đây là tư nhân cư, sao là ngươi khả xông loạn,"

Lí Hổ ha ha nở nụ cười một tiếng, thân hình động cũng không động, đột nhiên hắn trường bào không gió tự cổ dựng lên, chỉ thấy hắn hai tay thành dưới chưởng thùy, đột ngột mãnh nhất toản quyền đầu, ba ba hai tiếng nổ vang đột nhiên ở hắn trong lòng bàn tay vang lên, này cậy thế một chút đem Bạch Ma sợ tới mức lui về phía sau mấy bước.

Niết bạo không khí, bực này công phu là nhân có thể làm được thôi, Bạch Ma có chút kinh cụ nhìn Lí Hổ, hắn hai tay nắm tay tốc độ có bao nhiêu mau, tài năng niết bạo không khí, hơn nữa hắn nội lực cao, Bạch Ma thậm chí tưởng, cho dù hắn dùng một bàn tay chỉ, cũng có thể dùng nội lực trạc tử chính mình đi.

"Còn muốn ngăn trở ta đi vào sao?"

Lí Hổ nghiêng đầu cười nhìn hơi hơi phát run Bạch Ma hỏi.

Lần này Bạch Ma không có ở phản đối, mà là nhắc nhở nói: "Ta bội phục công phu của ngươi cao, nhưng mời ngươi không cần ở bảo nội nháo sự, cho dù giao cái bằng hữu."

Hiện tại cùng với ta giao bằng hữu, Lí Hổ cười lạnh hai tiếng, chút không mua hắn trướng, bực này nhân hiển nhiên là điều chân thành cẩu, mà làm một cái cẩu, hắn sẽ không thay đổi đã lớn, không thành người, lại như thế nào cùng chính mình giao bằng hữu.

Xem đều lười liếc hắn một cái, Lí Hổ vung tay lên, trước một bước về phía trước đi đến, Liệt Hổ bảo thủ vệ còn muốn ngăn trở, bị Bạch Ma toàn bộ khu chạy tới một bên, hắn là đã nhìn ra, nếu chính mình cùng thủ hạ ngăn trở, khó bảo toàn này cao thủ có thể hay không tức giận, mà huyết tẩy Liệt Hổ bảo.

Đi vào bảo lý, Lí Hổ vẫn nhìn chung quanh, Bạch Ma liền đi theo hắn bên cạnh người, sợ có nhân ngăn trở hắn, Lí Hổ cũng coi như chú ý, vào địa bàn của người ta, như thế nào cũng không thể quá mạnh mẽ thế, bằng không đối phương đem chính mình trở thành cừu nhân đến xem, kia cũng không phải là đùa giỡn,

"Bạch Ma, đi gọi ngươi chủ nhà đến, khách nhân đến đây, cũng không tiếp đón tiếp đón thôi."

Lí Hổ quay đầu nhìn về phía Bạch Ma hô.

Bị hắn cho rằng hạ nhân bàn sai sử, Bạch Ma có khổ cũng nói không nên lời, này vẫn là chính mình bàn, lại bị nhân như thế đe dọa, không có biện pháp, hắn chỉ có thể làm cho một cái thủ hạ tốc tốc đi thông tri bảo chủ.

Trong xe ngựa mọi người xuống xe ngựa, làm tất cả mọi người xuống dưới khi, Lí Hổ đột nhiên nhìn đến một cái mặc thị vệ phục kiều ảnh, chính mình mang đến thị vệ, Lí Hổ đương nhiên tất cả đều nhất nhất xem qua quá, chưa từng gặp qua một cái dáng người chỉ có một thước lục không đến, còn như vậy gầy yếu thị vệ.

Mà kia thị vệ một chút xe ngựa liền giấu ở vài cái cao lớn thị vệ phía sau, hiển nhiên là sợ bị Lí Hổ nhìn đến, cho dù Lí Hổ đi qua đi, hắn cũng không phát hiện Lí Hổ đã đến trước người.

"Ngươi là ai?"

Lí Hổ đẩy ra trước mặt hai cái thị vệ, nhìn chằm chằm cái kia mang theo mũ cúi đầu thị vệ hỏi.

Ở Lí Hổ vừa dứt lời, hắn bên người thị vệ lập tức khẩn trương lên, rút đao mà ra vây quanh này rõ ràng không giống như là thị vệ nhân.

Chỉ thấy hắn ngẩng đầu, nở nụ cười: "Hì hì, là ta a, phu quân."

Lí Hổ vừa thấy đến của nàng khuôn mặt, lập tức nở nụ cười khổ, nói: "Không nghĩ tới là ngươi đi theo đến, ta vẫn biết có nhân xen lẫn trong đội ngũ lý."

Trước mặt hắn không phải nam nhân, mà là một nữ nhân, đang nhìn kia xinh đẹp khuôn mặt, Lâm Hướng Anh mấy người đều kinh hô: "Quách Phù, ngươi như thế nào cũng đến đây?"

Quách Phù trích điệu mũ, khôi phục nữ nhi gương mặt, xán cười nói: "Ha ha, ở nhà không tốt ngoạn, phu quân lại không mang theo nguyện mang ta đến, ta chỉ có thể vụng trộm theo tới,"

"Phu quân?"

Mộ Dung Giang Yến ồ lên.

Nơi này trừ bỏ Lâm Hướng Anh cùng Tôn Dư Hương biết Quách Phù cùng Lí Hổ quan hệ, cho dù là La Tiêu, cũng không biết Quách Phù đã sớm cùng Lí Hổ có nhất chân,

Quách Phù ôm lấy Lí Hổ cánh tay, sợ hắn hội đuổi chính mình đi, nhìn mọi người dịu dàng nói: "Ta vẫn đều là hổ ca sau lưng nữ nhân, chính là không nói cho các ngươi thôi, sợ ta mẫu thân sinh khí."

Nàng như vậy vừa nói, tất cả mọi người tính hiểu được, Lí Hổ chút không tránh kiêng kị, dù sao này đã là không tranh chuyện thật, ở một cái mà nói, chính mình ngày sau cũng nhất định hội thú Quách Phù làm vợ, khi đó ở nói cho Hoàng Dung, cũng sẽ không làm cho nàng quá nhiều sinh khí.

"Ngươi nha."

Lí Hổ điểm điểm Quách Phù cái trán, lắc đầu cười cười.

Lúc này phía sau truyền đến một trận hỗn độn tiếng bước chân, Lí Hổ thu hồi tươi cười, hồi đầu nhìn đi qua.

Chỉ thấy đối diện đi tới gần trăm người, làm thủ rõ ràng có ba cái lớn tuổi, thả thân màu sắc rực rỡ cẩm bào nam nhân, này ba người làm cho Lí Hổ có chút đề phòng lên, mà tại kia ba người bên người, còn có một cái diện mạo tuyệt mỹ phụ nhân cùng một cái tuấn tú trẻ tuổi nam tử.

Kia nam tử Lí Hổ gặp qua, là cùng Bạch Ma cùng đi xem bách hoa bảng thứ nhất mỹ nữ Cây Lan Tử La Liệt Hổ bảo thiếu chủ.

"Bạch tiên sinh, là ai dám đến bảo lý nháo sự?"

Cầm đầu không nói chuyện, mà ở hắn bên cạnh người một cái lưng hùm vai gấu nam nhân lại rống lớn đứng lên, vẻ mặt tục tằng, chút không thua gì Lí Hổ, nhưng là luận diện mạo, hắn nhưng không có Lí Hổ tốt như vậy xem.

Bạch Ma gặp Liệt Hổ bảo ba vị đương gia đều đã tới, lập tức đón nhận đi, trở lại chỉ vào Lí Hổ, tại kia ba người bên người thì thầm vài câu.

Cầm đầu là cái tử phát nam nhân, hai tay kỳ quái mang theo một bộ màu đen thiết giáp cái bao tay, vừa thấy liền biết là luyện quyền cao thủ.

"Ngươi là ai? Sao dám đến Liệt Hổ bảo nháo sự?"

Kia tử phát nam nhân nhìn chằm chằm Lí Hổ ngưng thanh hỏi.

Lí Hổ ngăn đầu khẽ cười nói: "Tại sao nháo sự thuyết, ta chỉ bất quá là tới thảo chén rượu nước uống thôi."

Tại kia tử dậy thì biên tráng nam cả giận nói: "Ngươi là muốn chết, dám đến ta Liệt Hổ bảo thảo rượu thủy, quả thực là không biết trời cao đất rộng."

"Nga?"

Lí Hổ phiết hắn liếc mắt một cái.

Kia ánh mắt là ở khinh thị, bực này khinh miệt ánh mắt, làm cho kia tráng nam rất là chịu không nổi, chỉ thấy hắn giận dữ hét: "Xem ta Liệt Hổ bảo nhị đương gia Tang Hổ thu thập ngươi này cả gan làm loạn giả."

Lí Hổ phất tay làm cho mọi người cởi ra, về phía trước đi rồi từng bước, hắn đã sớm biết đi vào này, tránh không được phải có một hồi đại chiến, nếu không tỏa tỏa bọn họ nhuệ khí, chính mình cũng không thể ở trong này rất ở một đêm thượng.

Đang nhìn kia tự xưng Tang Hổ Liệt Hổ bảo nhị đương gia, đột nhiên theo sau lưng rút ra một cái lưu tinh chùy, cước bộ về phía trước nhất khóa, từng bước bước ra mấy thước, trong phút chốc chạy vội tới Lí Hổ trước mặt, một tay nắm liên tử, nhưng khởi lấy lưu tinh chùy hướng Lí Hổ đầu hung hăng tạp lại đây.

Lí Hổ cười nhạo một tiếng, tại kia lưu tinh chùy sẽ nện ở chính mình đầu thượng khi, dương tay cầm kia chùy tử đem, như thế nhìn như rất chậm động tác, lại ngăn cản Tang Hổ nhất kích, không chỉ là Lí Hổ phía sau đi theo mọi người sợ hãi than, chính là Bạch Ma cùng Liệt Hổ bảo mọi người kinh hô ra tiếng.

Tang Hổ nhíu đôi chân mày, mạnh mẽ tưởng rút về lưu tinh chùy, lấy hắn lực cánh tay có lẽ có thể dễ dàng rút về đi, nhưng là hắn đụng tới nhân, cũng đơn giản nhân, Lí Hổ rất dễ dàng cầm kia chùy đem, mặc cho Tang Hổ một tay vẫn là hai tay, triệt thân sau này trừu đều vô dụng.

"Đây là các ngươi Liệt Hổ bảo đạo đãi khách sao?"

Lí Hổ cười hỏi.

Tang Hổ nổi giận mắng: "Không biết sống chết tên, cho ta buông tay."

Lí Hổ gật đầu "Nga" một tiếng, quả nhiên ấn hắn phân phó buông lỏng ra cầm chùy đem thủ, nhưng Tang Hổ cũng không nghĩ đến hắn sẽ như vậy buông tay, căn bản không phòng bị, kia lưu tinh chùy nhưng lại bị chính mình Lôi kéo bay ngược lại đây, khí lực quá lớn, kia tốc độ căn bản làm cho Tang Hổ không thể tránh né, mắt thấy sẽ bị chính mình lưu tinh chùy tạp trung, Tang Hổ đột thấy trước mặt một trận kình phong, kia lưu tinh chùy thế nhưng đứng ở trước mắt, mà hắn tái vừa thấy, vừa rồi chính mình công kích nhân, không biết khi nào đã đến trước mặt, hai căn ngón tay kẹp lấy chùy đem liên tiếp xiềng xích.

Chương 135: lược tới mỹ nhân

Tang Hổ chỉ tại nhất chiêu trong lúc đó đã bị chế trụ, này khả kinh hãi sở hữu Liệt Hổ bảo nhân, Lí Hổ lại đắc ý vô cùng, hắn không nghĩ đả thương người, cũng không tưởng nhạ phiền toái, đến người khác bàn, chính là tưởng đêm nay tìm cái an thân nơi nghỉ ngơi một đêm.

"Nhị ca, tránh ra."

Xem Tang Hổ bị tỏa nhuệ khí, ở tử phát nam nhân bên người một cái khác nam nhân hô một tiếng.

Lí Hổ cười cười, buông lỏng ra xiềng xích, làm cho kia Tang Hổ lui xuống, một đôi mắt hổ trừng mắt hướng chính mình đi tới nam nhân.

Nếu xem này nam nhân, diện mạo khả xem như này Liệt Hổ bảo ba vị đương gia trung tốt nhất một cái, trắng nõn khuôn mặt cùng tiêu chuẩn thụ cột dáng người, thực hiển gầy gò, nhưng là cặp kia chân dài lại giống như không đơn giản, Lí Hổ thấy hắn đi đường, quả thực cũng không chạm đất, giống như u linh bàn về phía trước di động bình thường.

"Ta bất hòa vô danh nhân giao thủ, báo cái danh hào đi."

Lí Hổ cười vang nói.

Này gầy nam nhân cười lạnh nói: "Ta là Liệt Hổ bảo tam đương gia Sấu Hổ, nhân nghĩa tiên chân vương, nhìn ngươi võ công không sai, muốn cùng ngươi luận bàn luận bàn."

Tiên chân vương? Lí Hổ cười khẽ một tiếng, liền hắn này thể trạng, chính mình một quyền đều có thể oanh ra mười thước ở ngoài đi, nhưng là hắn chút không nhỏ xem Sấu Hổ, nếu có thể làm Liệt Hổ bảo tam đương gia, kia đương nhiên cũng là có chút người có bản lĩnh.

"Ai, các ngươi Liệt Hổ bảo cũng thật không có suy nghĩ, không phải là thảo chén rượu nước uống thôi, còn muốn xa luân chiến."

Lí Hổ khích tướng nói.

Sấu Hổ lãnh thị hắn, hừ nói: "Ngươi làm Liệt Hổ bảo là cái gì? Khách sạn? Vẫn là bố thí viện, đừng theo ta mồm mép bịp người, ra chiêu đi."

Lí Hổ động cũng không động, miệt thị nhìn hắn cười nói: "Ngươi đã muốn thua."

Hắn vừa thốt lên xong, Sấu Hổ thiếu chút nữa khí tạc phế, chính mình đã muốn xem như thực thu liễm tính tình, không nghĩ tới đối phương thế nhưng như thế cao ngạo, hắn tự nhận là võ công không bằng lão đại, nhưng là so với Tang Hổ tốt thượng rất nhiều, liền hướng Lí Hổ khinh thị như vậy chính mình, hắn cũng muốn xuất thủ giáo huấn hắn một chút.

"Xem chiêu."

Sấu Hổ đột nhiên động,

Một đạo thân ảnh nháy mắt di động đến Lí Hổ trước người, một cái dài nhỏ chân dắt ngàn vạn trọng lực, gào thét đánh úp về phía Lí Hổ mặt đường, hắn vẫn là không nhúc nhích, hiển nhiên căn bản không đem Sấu Hổ chiêu này chân công để vào mắt.

Sấu Hổ cũng không phải ngốc tử, hắn tốc độ rất nhanh, nhưng là ra chiêu khi hắn cũng tưởng quá đối phương hội dùng cái chiêu gì sổ sách chiêu, vốn tưởng rằng đã biết nhất chân, hội làm cho Lí Hổ nâng thủ ngăn cản, nhưng là làm cho hắn kinh Ngạc là, đối phương đứng ở nơi đó, cho dù chính mình chân lập tức bổ tới trên mặt hắn, vẫn là bất động, liền bực này quyết đoán, Sấu Hổ cũng cảm thấy không bằng.

"Ngươi vì sao không hoàn thủ?"

Sấu Hổ mạnh mẽ rút về thân, lại nhớ tới tại chỗ, oán hận nhìn chằm chằm Lí Hổ chất vấn nói.

Lí Hổ vẫn như cũ ý cười vẻ mặt, nói: "Ngươi không phải đối thủ của ta, nếu là ta xuất thủ, sợ bị thương ngươi."

"Nhĩ hảo cuồng vọng."

Sấu Hổ cả giận nói, nhưng hắn là thật không dám tùy ý xuất thủ.

Quang xem vừa rồi hắn cùng Tang Hổ chống lại kia nhất chiêu trong lúc đó, Sấu Hổ liền dám cắt định, chính mình cho tới nay cho rằng nhanh nhất tốc độ, tại đây cá nhân trước mặt, căn bản chính là tiểu hài tử trò chơi, hắn ra chiêu quá nhanh, nếu vừa rồi chính mình kia nhất chân cố ý phách đi lên, đối phương chỉ cần đánh trả, có khả năng chính mình một chân sẽ bị sinh sôi phế bỏ.

Một trận im lặng, tử phát nam nhân rốt cục nói chuyện, nhưng là hắn câu đầu tiên lời vừa ra khỏi miệng, lại làm cho nhị đương gia Tang Hổ cùng tam đương gia Sấu Hổ phi thường bất mãn.

"Vị này huynh đệ, ký đến chi tắc an chi, ta Liệt Hổ bảo rượu thủy rất hiếm có là, đến, bên trong thỉnh."

Lí Hổ cười đi tới, nhìn hắn cười hỏi: "Ngươi chính là Liệt Hổ bảo đại đương gia?"

"Đúng là, ta gọi là Liệt Hổ, xin hỏi huynh đệ danh hào?"

Nguyên lai này tử phát thợ săn chính là Liệt Hổ, hắn Liệt Hổ quyền, Lí Hổ vẫn là ký ức hãy còn mới mẻ, đều là đùa giỡn quyền, Lí Hổ thực kỳ vọng có thể cùng hắn chống lại một hồi, nhưng hiện tại cũng thời điểm.

"Ta gọi là Lí Hổ, theo Tương Dương đến, muốn đi Giang Nam, đi ngang qua quý bảo, cho nên muốn tá túc một đêm."

Lí Hổ chắp tay nói.

Thấy hắn khách khí như vậy, Liệt Hổ càng khách khí lên: "Ha ha, nếu huynh đệ nhận thức Bạch tiên sinh, chính là ta Liệt Hổ bằng hữu, chiêu đãi không chu toàn, còn thỉnh thứ lỗi."

Người này thấy gió sứ đà bản sự nhưng thật ra không sai, Lí Hổ nhìn ra được, này Liệt Hổ nhất định nhìn ra chính mình thân phận, cho dù hắn đoán không được chính mình là hộ quốc hầu, nhưng là hẳn là nhìn ra được chính mình là cái quan trường người trên, tuy rằng chính mình một thân bình thường trang phục, nhưng là mang thủ hạ, khả tất cả đều mặc thị vệ trang phục, có lẽ là này đó Liệt Hổ bảo nhân không cùng quan binh đánh quá giao tế, tự nhiên chưa thấy qua như vậy thị vệ phục. Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lí Hổ vung tay lên, làm cho Lâm Hướng Anh đám người theo đi lên, Liệt Hổ cũng coi như thực chú ý, làm cho Bạch Ma đem này hắn thị vệ tất cả đều an bài đi xuống, Lí Hổ theo Liệt Hổ hướng bảo nội bộ đi rồi đi qua, mà ở Liệt Hổ bên người, cái kia mỹ phụ nhân cùng tuổi trẻ tuấn tú thiếu chủ liệt uy, cũng vẫn bạn bên trái hữu.

Liệt uy ánh mắt vẫn vụng trộm nhìn Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu mấy người phụ nhân, có chút mê đắm, Lí Hổ thấy thì thấy đến, nhưng là cũng không đâu có phá, chỉ phải trong lòng thầm mắng này liệt uy, nếu chính mình có cơ hội, nhất định làm cho hắn biến thành cái thứ hai Doãn Chí Bình.

Đi rồi hồi lâu, phía trước xuất hiện nhất tràng cực đại cung điện, Lí Hổ chung quanh nhìn nhìn, này Liệt Hổ bảo cũng thật không phải bình thường, chỉ là kiến trúc có thể so với tiểu hoàng cung cung điện, còn có năm sáu tòa, mà nơi này nhân cũng không thiếu, chỉ là xuất hiện, liền ước chừng có một ngàn tả hữu.

"Ngươi ta đều kêu hổ, ta so với ngươi lớn tuổi, giới không ngại ta xưng ngươi hổ đệ?"

Liệt Hổ quay đầu nhìn Lí Hổ cười hỏi.

Lí Hổ thẳng hô: "Hổ ca, ha ha, duyên phận, ta người này hoan hỷ nhất kết giao bạn tốt, nếu hổ ca để mắt ta, ta đương nhiên sẽ không để ý,"

"Ha ha, đến bên trong thỉnh."

Liệt Hổ thân thủ làm cái thỉnh tư thế.

Lí Hổ cũng không chút nào khiêm nhượng trước một bước vào trước mặt cung điện, đi vào bên trong, Lí Hổ càng sợ hãi than nơi này trang sức, xa hoa đại khí, nhưng là liếc mắt một cái nhìn lại, tất cả đều là kim bích huy hoàng, hơn mười căn vàng óng ánh cây cột thượng, thế nhưng tất cả đều có khắc bàn long, đang nhìn điện thượng, hé ra cùng loại long ỷ dài y xảy ra kia, mặt trên còn phô hé ra hổ da.

Này Liệt Hổ cũng thật đủ lớn mật, thế nhưng đem này cung điện khiến cho cùng Hoàng Thượng điện Thái Hòa dường như, cũng không sợ bị giết đầu, Lí Hổ trong lòng ám nhắc tới.

"Phu quân, này......"

La Tiêu đi ở Lí Hổ bên người, thở nhẹ một tiếng.

Lí Hổ mang ngừng nàng muốn nói đi xuống trong lời nói, lắc lắc đầu, ý bảo nàng cái gì cũng không muốn nói, Lâm Hướng Anh mấy người cũng đều hiểu được, này Liệt Hổ khả năng đem chính mình trở thành nơi này hoàng đế, mới dám kiến ra như vậy một cái thu nhỏ lại bản hoàng cung đến.

Liệt Hổ tiếp đón Lí Hổ đoàn người nhập tòa, hắn mới lập tức đi đến điện thượng, ngồi ở kia trương long ỷ thượng, một bộ thiên hạ duy ngã độc tôn bàn gương mặt nhìn phía dưới mọi người, cất cao giọng nói: "Hổ đệ, ngươi xem ta này chỗ ở, như thế nào?"

Lí Hổ cười cười, ngưng thanh nói: "Hảo là hảo, nhưng là nơi này nếu bị quan sai nhìn đến, sợ là hổ ca hội gây trên thân."

"Ngươi không phải là quan sai thôi, lão ca ta ở hồ đồ, cũng nhìn ra được đến, kia ngựa là hàm dương thành thủ thành tướng lãnh hoắc quân gia, ta đều nhận thức."

Liệt Hổ lặng lẽ cười nói.

Không đợi Lí Hổ nói chuyện, hắn nói tiếp: "Lão đệ đừng che giấu, này thị vệ đều là tương vệ phủ hảo thủ, ta Liệt Hổ mặc dù chưa từng dài hành tẩu giang hồ, lại thường xuyên cùng quan sai giao tiếp, cái đó và hoàng đế lão nhân hoàng cung có nhất so với chỗ ở, chính là ta tìm trong cung công tượng kiến,"

"Ha ha, lão ca lá gan ghê gớm thật, nhưng là tiểu đệ thích ngươi người như thế."

Lí Hổ đứng lên ngửa đầu cười to nói.

Chính là nói mấy câu, Lí Hổ đã xem như nhìn thấu Liệt Hổ bực này nhân, hắn tuy có chút bản sự, nhưng là cũng là cái bọc mủ, nói trắng ra điểm chính là không đầu óc, trên đời này cho dù lại có lá gan nhân, cũng không dám cùng triều đình đối nghịch, đương nhiên này cũng phải nhìn người đến, này Liệt Hổ chỗ ở, đã đủ hắn giết mấy chục thứ mấy ngàn thứ đầu, nhưng là hắn còn khăng khăng một mực, dõng dạc.

Liệt Hổ cũng đứng lên, nhìn nhìn Lâm Hướng Anh mấy người phụ nhân, hỏi: "Lão đệ, này vài vị xinh đẹp cô nương là......"

"Lão bà của ta."

Lí Hổ nói thẳng nói.

"Tất cả đều là?"

Liệt Hổ nhíu mày nói.

Gật gật đầu, Lí Hổ nhẹ giọng nói: "Trong đó một cái không phải, nhưng là cũng nhanh."

"Ha ha, hảo phúc khí, này vài vị khả tất cả đều là khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân, huynh đệ chiêu thức ấy, nhưng là thật lợi hại."

Liệt Hổ nói rất lớn thanh, rất sợ Lâm Hướng Anh mấy người nghe không thấy dường như.

Nhìn ngồi ở Bạch Ma bên người mỹ phụ, Lí Hổ cười nói: "Bà chị cũng là khuynh quốc khuynh thành mỹ nhân, lão ca ngươi cũng cử có phúc khí."

Liệt Hổ vung tay lên hô: "Lại đây."

Kia mỹ phụ lập tức đứng lên, đi tới Liệt Hổ bên người.

"Nàng cũng không phải là ta phu nhân, là ta mới từ phụ cận lược đến mỹ nữ, nhưng là đã nhiều ngày, ta sẽ gặp thú nàng làm vợ, ha ha......"

Liệt Hổ lạnh lùng cười nói.

Lí Hổ nhìn chằm chằm kia mỹ phụ nhìn nhìn, này phụ nhân mặc dù có ba mươi xuất đầu niên kỉ kỉ, lại diện mạo thực non nớt, cặp kia như nước trong veo mắt to rất là ảm đạm, cũng không thất một loại thú vị, Lí Hổ cũng thế mới biết, vì cái gì này mỹ phụ vẫn đều cùng Liệt Hổ đám người vẫn duy trì khoảng cách, nguyên lai nàng không phải Liệt Hổ phu nhân.

"Lược đến, lão ca, tiểu đệ có câu không biết làm nói không lo nói."

Lí Hổ trầm giọng nói.

Liệt Hổ sửng sốt, nói: "Theo ta cũng đừng vòng quanh, có chuyện đã nói, vô phương vô phương."

"Thưởng đến hạnh phúc căn bản bất khoái nhạc, ngươi khả năng khoái hoạt, nhưng là nàng đâu, nàng hội khoái hoạt sao?"

Lí Hổ hỏi như vậy nói.

Khi hắn những lời này vừa ra khỏi miệng, Liệt Hổ mặt lập tức lạnh xuống dưới, nhưng là cũng chỉ là trong phút chốc, liền lại khôi phục tươi cười, mà kia mỹ phụ lại dùng một đôi thực đáng thương ánh mắt nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái, coi như có rất nhiều nói muốn cùng Lí Hổ nói.

"Việc này tạm thời không nói chuyện, liệt uy, đi xem phòng bếp bị hảo tửu đồ ăn không, ta muốn cùng hổ đệ hảo hảo uống một bữa."

Liệt Hổ cố ý nói tránh đi.

Liệt uy lập tức đi rồi đi ra ngoài, không lâu sau, lục tục đến đây chút hạ nhân, bị hảo tửu bàn, tốt nhất rượu và thức ăn.

Nhìn một bàn phong phú cơm chiều, Lí Hổ cũng không khách khí, hơn nữa dọc theo đường đi cũng không ăn thượng cái gì ăn ngon, Lâm Hướng Anh vài người cũng đều đói bụng.

Mấy người phụ nhân cùng nhau ăn đứng lên, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu thực thông minh đem kia mỹ phụ kéo đến cùng nhau làm xuống dưới, Lí Hổ tắc cùng Liệt Hổ mấy người uống đứng lên.

"Đến, làm một ly."

Lí Hổ chút không có xa lạ cảm, đối này ba vị Liệt Hổ bảo thích đáng gia cùng Bạch Ma, liền cùng ở chung đã lâu bằng hữu giống nhau.

Rượu thứ này, Lí Hổ là ở quen thuộc bất quá, hắn tửu lượng trước kia có lẽ không cao, nhưng là cùng Hồng Thất Công cùng một chỗ khi, thường thường cùng hắn cùng nhau huân rượu, đã sớm luyện ra hai cân không ngã tửu lượng, Liệt Hổ ba người cùng Bạch Ma, hơn nữa Liệt Hổ con liệt uy, năm người đồng loạt cùng Lí Hổ uống, vẫn uống đến đêm khuya, năm người thế nhưng tất cả đều nằm úp sấp ngã, Lí Hổ lại vẫn như cũ thanh tỉnh thực.

Lúc này Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu, cũng cùng kia mỹ phụ cũng tán gẫu thật sự vui vẻ, hiển nhiên đã muốn tiến nhập thâm giao trình tự.

Chương 136: ngay tại chỗ tử hình

"Uống, hổ đệ, đến tái bồi lão ca uống hai chén."

Liệt Hổ mị tùng hai mắt, ghé vào trên bàn lung tung hô.

Lí Hổ cười lạnh một tiếng, đột nhiên nhìn đến một bên cũng uống nhiều Bạch Ma đột nhiên đứng lên, tuy rằng trên mặt hắn đỏ bừng, nhưng là rõ ràng không có say đổ, cùng vừa rồi nằm úp sấp té trên mặt đất Bạch Ma, quả thực là phán nếu hai người, Bạch Ma đứng dậy liền nhìn Lí Hổ, kia ánh mắt như là ở truyền lại nào đó tin tức, nhưng là Lí Hổ lại không thấy hiểu được.

"Người tới, đem ba vị đương gia cùng thiếu gia phù trở về phòng nghỉ ngơi."

Bạch Ma ngưng thanh hạ lệnh nói.

Vài cái tráng nam lập tức chạy đi lên, cái khởi Liệt Hổ bốn người, lại lập tức tiêu sái đi ra ngoài.

Gặp chủ nhân đều đi rồi, Lí Hổ cũng ăn uống no đủ, tiếp đón Lâm Hướng Anh mấy người chuẩn bị đi nghỉ ngơi.

"Hướng Anh, đằng đằng......"

Kia bị Liệt Hổ lược đảm đương lão bà mỹ nhân đột nhiên hô một tiếng.

Lâm Hướng Anh hồi đầu nghi hoặc nhìn nàng, nhẹ giọng hỏi: "Tĩnh Thu tỷ, chuyện gì?"

"Ta nghĩ cùng ngươi trụ một cái ốc, liền một đêm."

Kia kêu Tĩnh Thu mỹ nhân cúi đầu nói.

Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh mấy người đồng thời sửng sốt, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu lại nhìn về phía Lí Hổ, các nàng cũng không thể làm chủ, ở trong này trụ hạ, các nàng nhất định phải cùng Lí Hổ ngủ ở cùng nhau, kia Tĩnh Thu đi theo, đã có thể không cơ hội,

"Vị này phu nhân, ngươi không đi bồi Liệt Hổ sao?"

Bạch Ma ở một bên nhìn, Lí Hổ vốn định nói vô phương đến đây đi, nhưng là nhìn tròng trắng mắt ma, hắn lại sửa lại khẩu.

Tĩnh Thu cười khổ hiện cho trên mặt, mắt lé liếc mắt một cái Bạch Ma, run giọng nói: "Ta nghĩ cùng các ngươi tâm sự thiên, liền đơn giản như vậy."

Nhìn này nữ nhân, Lí Hổ có cổ muốn ôm nàng nhập hoài xúc động, tuy nói của nàng mỹ mạo không địch lại Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu, nhưng có một loại mị ý lơ đãng ở nàng chân mày trong lúc đó, kia đáng thương biểu tình, chính là gì một người nam nhân nhìn đến cũng sẽ dâng lên quan ái chi tâm.

"Hướng Anh, khiến cho nàng cùng các ngươi cùng nhau ở nhất ốc đi, ta cùng bọn họ ở cùng một chỗ cũng được."

Lí Hổ khẩu trung bọn họ, đều là đi theo chính mình thị vệ.

Lâm Hướng Anh bất đắc dĩ cười cười, Tĩnh Thu lại hỉ thượng đuôi Lông mày, tiến lên thực thân thiết kéo Lâm Hướng Anh thủ, nhìn Lí Hổ mỉm cười cười nói: "Cám ơn ngươi."

Đi ra này cung điện, Bạch Ma ở phía trước dẫn đường, dẫn Lí Hổ đám người đến ngủ lại chỗ, đãi Lâm Hướng Anh mấy người vào một gian đại trong phòng, Lí Hổ mới nhìn bên người Bạch Ma, trầm giọng nói: "Ngươi vì sao vừa rồi trang túy?"

Bạch Ma xoay người nhìn thẳng Lí Hổ, vẻ mặt thành ý nói: "Bởi vì ta tưởng này Liệt Hổ bảo nên đổi chủ lúc."

"Có ý tứ gì?"

Lí Hổ không hiểu hắn đang nói cái gì, chỉ phải dò hỏi.

Bạch Ma nhìn nhìn bốn phía, thấp giọng nói: "Này Liệt Hổ bảo có được tài phú khả địch quốc, nhưng là Liệt Hổ cùng kia hai vị đương gia, cũng khống chế này bút tài phú nhân."

Phú khả địch quốc? Lí Hổ chấn kinh rồi, Đại Tống hoàng đế có được bao nhiêu tài phú, hắn là rõ như lòng bàn tay, này Bạch Ma lại dám nói này nho nhỏ một cái Liệt Hổ bảo phú khả địch quốc, quả thực là nói nhảm mà thôi, hắn nở nụ cười, cười là như vậy cuồng dã.

"Mặc kệ ngươi tin không tin, ta chỉ muốn nói, nếu ngươi có được này bút tài phú, vậy ngươi chính là này Đại Tống nắm trong tay giả."

Bạch Ma nhìn chằm chằm Lí Hổ, chút không tức giận hắn không tín nhiệm chính mình, ngược lại thực còn thật sự nói.

Lí Hổ ngừng cười, lãnh thị Bạch Ma, đây là hắn lần đầu tiên thấy không rõ một người, Bạch Ma rốt cuộc là loại người nào vật, hắn thế nhưng phán đoán sai lầm rồi, vốn tưởng rằng hắn là một cái vũ phu, không hề ý nghĩ, nhưng là dám nói ra như vậy phản nghịch trong lời nói, Bạch Ma định là một cái có phi phàm lá gan nhân.

Không thể không nói, hắn trong lời nói cũng là có nhất định lực hấp dẫn, nhưng là muốn xem đối phương là ai, tiền, Lí Hổ không dám nói có bao nhiêu, nhưng là đủ chính mình tại đây thần khắc hoa cái mấy bối tử cũng là đủ rồi, hắn là cái thấy đủ thường nhạc nhân, cho nên hắn lắc lắc đầu, xem như cự tuyệt Bạch Ma thỉnh cầu.

"Ngươi suy nghĩ tưởng, ta lần đầu tiên cho rằng chính mình tìm được một cái có thể đi theo nhân."

Bạch Ma vội la lên.

Nhìn hắn biểu tình không giống như là ở hay nói giỡn, Lí Hổ lại cười càng vui vẻ, chẳng lẽ này Bạch Ma còn nhìn trúng chính mình, muốn làm chính mình tiểu đệ bất thành.

Lí Hổ cười nói: "Ta đối với ngươi kế hoạch rất là thích, nhưng là ta người này không thiếu tiền."

"Ta là thiệt tình, cho dù ngươi không nghĩ yếu Liệt Hổ bảo, ta cũng tưởng đi theo ngươi, làm của ngươi bộ hạ."

Bạch Ma đột nhiên quỳ một gối xuống, ngang đầu nhìn Lí Hổ nói.

Hắn hành động làm cho Lí Hổ sửng sốt, Lí Hổ thật sâu nhìn hắn một cái, mới khom người đem hắn nâng dậy đến, thấp giọng hỏi nói: "Ngươi thực nguyện ý theo ta trở thành, làm một cái vô danh tiểu tốt?"

"Nguyện ý, ta Bạch Ma xem nhân thực chuẩn, ngươi ngày sau nhất định là nhân trung chi long."

Lí Hổ lắc lắc đầu, nói: "Ngươi thật đúng là làm cho ta đoán không ra, ngươi đã nghĩ như vậy theo ta, tốt lắm, chờ ta theo Giang Nam trở về, mang ngươi hồi Tương Dương."

Bạch Ma kích động nhìn Lí Hổ, hợp với hô vài tiếng chủ nhân, nhìn hắn như vậy một phen tuổi, Lí Hổ cũng khó thiệt tình nở nụ cười, hắn nhìn ra được, Bạch Ma là cái có thể thâm giao nhân, cùng chi ở bảo ngoại nhìn thấy hắn, Bạch Ma là quả thực thay đổi một người, nguyên lai hắn vẫn che dấu chính mình.

Nhìn theo Bạch Ma trở về nghỉ ngơi, Lí Hổ không có hồi hắn an bài chỗ ở, mà là đi vào Lâm Hướng Anh đám người chỗ ở lý.

Này gian phòng ở rất lớn, bên trong không gian cũng rất lớn, tiến vào đến bên trong, Lí Hổ nhìn đến mấy nữ nhân tất cả đều tụ cùng một chỗ, ngồi vây quanh ở hé ra thật dài giường thượng, chính vui vẻ trò chuyện thiên, kia kêu Tĩnh Thu mỹ phụ, cùng Lâm Hướng Anh thực vô cùng thân thiết rúc vào cùng nhau.

Nghe được tiếng bước chân, mấy người phụ nhân đồng thời nhìn lại đây, gặp là Lí Hổ, Quách Phù cái thứ nhất nhảy xuống giường, hoan khiêu đã chạy tới, Lôi kéo Lí Hổ cánh tay kiều thực nói: "Phu quân, như vậy vãn lại đây muốn làm gì a?"

"Ngủ không được, lại đây nhìn xem."

Lí Hổ lạnh nhạt nói.

Theo Quách Phù đến giường biên, Mộ Dung Băng mặt vẫn là lạnh như vậy, Lí Hổ có khi suy nghĩ, nếu ta đem ngươi cũng thu, nhìn ngươi còn có thể sẽ không bãi trương thối mặt cho ta xem.

Lâm Hướng Anh tránh ra một chút vị trí, Lôi kéo Lí Hổ thượng giường, chỉ vào Tĩnh Thu giới thiệu nói: "Phu quân, nàng kêu Vạn Tĩnh Thu, đây là nhà chúng ta phu quân, Lí Hổ."

"Hổ......"

Vạn Tĩnh Thu vừa muốn đứng dậy, bị La Tiêu xoa bóp xuống dưới.

Quách Phù nghe Vạn Tĩnh Thu chích hô một cái hổ tự, liền ở bên trêu chọc nói: "Yêu, Tĩnh Thu tỷ, kêu như vậy thân mật, chúng ta đều không xưng hô quá phu quân đâu."

"Ha ha......"

Mấy người đều phá lên cười, Vạn Tĩnh Thu mặt đỏ cúi đầu.

Lí Hổ nhìn nàng thực đáng yêu má hồng, hỏi: "Ngươi như thế nào sẽ bị Liệt Hổ lược đến nơi đây đến đâu?"

Nghe được hắn câu hỏi, Vạn Tĩnh Thu trên mặt buồn bã, nức nở lên, Lâm Hướng Anh mang khuyên vài câu, mới nghe nàng êm tai giảng thuật chính mình gặp được.

Nguyên lai này Vạn Tĩnh Thu là phụ cận một cái thành trấn cư dân, vạn gia trang thiên kim, bởi vì nàng vẫn cũng chưa trạch hảo vị hôn phu, mà ở trấn lý, lại là có tiếng đại mỹ nữ, không biết sao bị Liệt Hổ biết, phái người đem nàng đoạt đến, mà đến nơi này đã có mấy tháng, Vạn Tĩnh Thu lại còn có thể kiên trì bảo trì trong sạch, chút không làm cho Liệt Hổ khinh bạc nàng một chút.

Liệt nữ, Lí Hổ không thể không bội phục Vạn Tĩnh Thu, tại đây cái hiểm ác địa phương, thế nhưng còn có thể bảo trụ nữ nhi thân, đồng thời hắn lại ở thầm mắng kia Liệt Hổ, thật sự là cái đại ngu ngốc, như vậy mĩ nữ nhân, còn không đem nàng cho, thế nhưng lưu đến bây giờ.

"Đừng khóc, Tĩnh Thu tỷ, nếu ngươi thực không nghĩ cùng kia Liệt Hổ, chờ ngày mai, làm cho phu quân đem ngươi mang đi, rời đi nơi này."

Quách Phù tối không thể gặp nữ nhân khóc, nàng hiểu lắm lí lẽ như vậy khuyên nhủ.

Lí Hổ trắng nàng liếc mắt một cái, tâm nói, ngươi làm cho ta mang đi ta có thể mang đi a, cho dù có thể mang đi nàng, kia nàng hồi vạn gia trang, ngày sau Liệt Hổ cũng sẽ ở đi đem nàng lược đến, đến lúc đó cũng không chính là thú nàng làm vợ, có khả năng ngay cả người nhà của hắn đều phải tao ương.

Lâm Hướng Anh tâm tư kín đáo, nàng so với Quách Phù càng có thể xem biết Lí Hổ tâm, biết Lí Hổ suy nghĩ cái gì, nàng đối La Tiêu chớp mắt vài cái, mới đúng Vạn Tĩnh Thu nói: "Tĩnh Thu tỷ, nếu ngươi tưởng rời đi nơi này, phương pháp nhưng thật ra có một."

Vạn Tĩnh Thu thế này mới ngẩng đầu, nhìn Lâm Hướng Anh cùng Lí Hổ, môi giật giật, lại cái gì cũng chưa nói ra.

La Tiêu nhẹ giọng nói: "Đúng vậy, tưởng rời đi nơi này, phương pháp tuy rằng đối Tĩnh Thu ngươi không phải thực công bình, nhưng là cũng là tốt nhất cơ hội,"

"Ta cái gì đều nghe các ngươi,"

Vạn Tĩnh Thu suy nghĩ hồi lâu, mới nói nói.

Lí Hổ vẫn nhìn Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu kẻ xướng người hoạ, này hai người bị chính mình mang theo trên người tuyệt đối đúng vậy.

Quả nhiên Lâm Hướng Anh ý tưởng thực độc đáo, lại làm cho Lí Hổ thực thích.

"Tĩnh Thu tỷ, trừ phi ngươi làm ta phu quân lão bà, như vậy, hắn ngày mai liền có thể mang ngươi rời đi nơi này, Liệt Hổ bọn họ cũng không lý do ngăn trở,"

Lâm Hướng Anh vẻ mặt còn thật sự nói.

La Tiêu đã ở giữ hô: "Đối, này biện pháp không sai, muốn mệt làm cho người ta gia,"

Quách Phù cùng Mộ Dung Giang Yến ở một bên cười đến đều nhanh cười toe tóe, các nàng cùng Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu lâu như vậy, đã sớm hiểu biết hai cái đại tỷ đầu ngôn ngữ bản lĩnh, càng tin tưởng các nàng tuyệt đối có thể hù Vạn Tĩnh Thu mắc mưu.

"Các ngươi làm cái gì vậy? Như thế nào có thể nói ra nói như vậy đâu, nàng nếu là tưởng lưu lại liền có thể lưu lại, còn muốn chạy ta liền mang nàng đi, Tĩnh Thu, đừng nghe các nàng nói bậy."

Lí Hổ là làm cái người hiền lành, hắn nói như vậy, cũng là tưởng xem xem Vạn Tĩnh Thu đáy lòng ý tưởng.

Vạn Tĩnh Thu ngừng khóc, trên mặt lại càng đỏ lên, giương mắt nhìn mắt Lí Hổ, dùng rất thấp thanh âm nói: "Ta...... Ta chỉ tưởng rời đi nơi này, cái gì biện pháp đều được."

Lời kia vừa thốt ra, Lâm Hướng Anh cùng La Tiêu đều hô một hơi, Mộ Dung Giang Yến cùng Quách Phù cũng đều vui vẻ ra mặt, các nàng đều muốn nhìn đến Lí Hổ có thể cao hứng, cũng càng thích nhìn đến Lí Hổ nhìn thấy mỹ nữ đã nghĩ chiếm lấy kia cổ sức mạnh, duy độc Mộ Dung lạnh như băng hừ một tiếng, rất là bất mãn vài người hù Vạn Tĩnh Thu.

Đêm càng sâu, trong phòng một mảnh im lặng, Lâm Hướng Anh mấy người chích kêu vây, Lí Hổ đứng dậy cười nói: "Các ngươi nghỉ ngơi đi, ta đi ra ngoài đi một chút."

Hắn vừa ngủ lại, Vạn Tĩnh Thu nhưng cũng đi theo xuống giường tháp, nhẹ giọng nói: "Ta cũng ngủ không được, có thể với ngươi đi ra đi đi một chút sao?"

"Nga, có thể."

Lí Hổ cảm thấy thực xấu hổ, càng cảm chính mình thực xấu xa, nhưng là hắn lại ở trong lòng âm thầm thề, đêm nay nhất định phải đem này mỹ nhân chinh phục, bằng không rất hợp không dậy nổi Lâm Hướng Anh mấy người dụng tâm lương khổ,

Quách Phù thấy hắn hai người yếu đi ra ngoài, nói thầm nói: "Buổi tối gió mát, chú ý một ít a."

Lí Hổ khẽ cười nói: "Nàng chính là như vậy tử, đừng để ý."

Vạn Tĩnh Thu gật gật đầu, cùng mấy người nói một tiếng, lập tức đi theo Lí Hổ đi rồi đi ra ngoài.

Bên ngoài thực im lặng, nhưng chung quanh lại đều đốt cây đuốc, còn có thủ vệ ở chung quanh xem xét, Lí Hổ lần đầu tiên cảm giác chính mình tìm về mối tình đầu tư vị, nhìn e lệ Vạn Tĩnh Thu, hắn thật muốn đem nàng liền như vậy ngay tại chỗ tử hình,

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau