THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 116 - Chương 120

Chương 117: thuyết phục Hoa Tranh [ nhị ]

Trong phòng Hoa Tranh thất thần nhìn trên bàn phong cách cổ xưa chén trà, thấp giọng nam nói: "Trừ bỏ hồi Mông Cổ, ta đã không còn nó chỗ nhưng đi,"

"Nếu không, liền ở lại Tương Dương đi." Bạn đang đọc truyện được copy tại

Hoàng Dung ngồi ở nàng trước người cười nói.

Hoa Tranh lắc lắc đầu nói: "Ta ở trong này nhận thức nhân cũng không nhiều, huống hồ ca ca còn tại Mông Cổ, cho nên ta nhất định phải trở về,"

Xem nàng như thế kiên định, Hoàng Dung cân não vừa chuyển, trên mặt lập tức biểu tình vừa chuyển, ưu thương nói: "Ta hiện tại khả khổ, Quách Phù mặc dù đã mười tám, nhưng là còn nhỏ, hiện tại lại có cái nhỏ (tiểu nhân), điều này làm cho ta như thế nào cuộc sống a."

Nói xong nói xong, Hoàng Dung lập tức chảy ra nước mắt, Hoa Tranh vừa thấy, nhất thời hoảng, nếu không chính mình một lòng vì tĩnh ca ca báo thù, cũng sẽ không nhạ Hoàng Dung tới khuyên chính mình, không đến khuyên chính mình, nàng cũng sẽ không nhớ tới chuyện thương tâm,

"Dung tỷ, đừng thương tâm, sự tình đều trôi qua."

Hoa Tranh khuyên giải an ủi nói.

Hoàng Dung thế nào nghe của nàng khuyên giải an ủi, vẫn là không ngừng khóc, khóc một hồi lâu, mới ngừng khóc, đột nhiên dương đầu nhìn Hoa Tranh nói: "Muội tử, ta nghĩ uống chút rượu."

"Như vậy sao được a, ngươi hiện tại có bầu trong người."

Hoa Tranh kinh Ngạc nói.

Nhưng là Hoàng Dung tính tình, Hoa Tranh cũng hiểu biết một ít, khuyên thiệt nhiều câu, đều vô dụng, nàng chỉ phải đứng dậy mở cửa, nhìn đến sân ngoài cửa lớn Lí Hổ chính tà tựa vào môn trụ tiền, nàng vốn định trở lại vào nhà, nhưng vẫn là mở miệng hô câu.

"Ai, Dung tỷ gọi ngươi."

Lí Hổ sửng sốt, bước nhanh đã đi tới, kỳ thật hắn luôn luôn tại nghe lén hai người ở trong phòng đối thoại, vừa nghe Hoàng Dung yếu uống rượu, hắn chỉ biết Hoàng Dung động cân não, tưởng nàng như vậy thông minh nữ nhân, lừa Hoa Tranh thượng bộ, kia quả thực rất dễ dàng,

Vào phòng lý, Lí Hổ liếc mắt một cái nhìn đến Hoàng Dung đối chính mình trừng mắt nhìn, mang đi đến nàng trước người, khom người nói: "Dong...... Dung tỷ, ngươi muốn uống rượu?"

Hắn vốn định kêu dong dong, nhưng là nhất tưởng đến Hoa Tranh ở bên, này vô cùng thân thiết xưng hô cũng không thể xuất khẩu, bằng không Hoa Tranh nhất định hội nhìn ra chút manh mối đến.

Hoàng Dung gật gật đầu, lau đi trên mặt nước mắt cười nói: "Là, mau mau cho ta mang tới."

"Nhưng là, ngươi này thân mình......"

Lí Hổ làm bộ quan tâm nói.

Hắn biết cho dù rượu lấy đến đây, Hoàng Dung cũng sẽ không uống, nhưng thật ra Hoa Tranh giải quyết như thế nào, còn muốn xem Hoàng Dung bản sự, Lí Hổ tâm nói, ngươi làm cho ta lấy rượu, ta rốt cuộc nên lấy cái gì rượu cho ngươi.

Hoa Tranh đứng ở một bên không xa, mặt hướng ra ngoài nhìn lại, Hoàng Dung thân thủ chạm được Lí Hổ trong lòng bàn tay, ở hắn trong tay vẽ họa, Lí Hổ thế này mới thoải mái, trong lòng cũng là sợ hãi than, này Hoàng Dung thông minh lanh lợi, quả nhiên danh bất hư truyền.

"Không có việc gì, khứ thủ đi."

Hoàng Dung nũng nịu nói.

Lí Hổ ừ một tiếng, liền lui đi ra ngoài, để lại hai nữ nhân.

Thỉnh thoảng một hồi, Lí Hổ mượn đến đây nhất bầu rượu cùng hai cái chén rượu, này lưỡng chén rượu nhất kim nhất ngân, đặt lên bàn, Lí Hổ liền lui đi ra ngoài.

Hoàng Dung vừa muốn đứng dậy rót rượu, Hoa Tranh mang lấy quá bầu rượu, rót đầy hai chén, lấy quá Kim Bôi, cùng Hoàng Dung ngồi đối diện xuống dưới.

"Muội tử, này Kim Bôi là ta thường xuyên dùng là cái chén, ngươi nếu không dùng này cúp bạc đi."

Hoàng Dung xem Hoa Tranh lấy quá Kim Bôi, bận rộn lo lắng cười nói.

Hoa Tranh thay đổi chén rượu, nàng cũng không phải sẽ không uống rượu, ở Mông Cổ lớn lên, uống qua không ít mã nãi rượu, nhưng là nay uống rượu, kia tư vị bất đồng cho dĩ vãng uống rượu.

Hoàng Dung tựa hồ tửu lượng tốt lắm, cũng có lẽ là này rượu không đủ liệt, hai người ngay cả uống tam chén, Hoàng Dung trên mặt vẫn như cũ là trắng noãn không tỳ vết, mà Hoa Tranh trên mặt lại hiện ra rượu vựng, hai mạt đỏ bừng ở nàng hai má phía trên, siếp là đáng yêu đẹp mặt.

Rượu quá ba tuần, Hoa Tranh dũ phát cảm giác choáng váng đầu, không khỏi cười khổ nói: "Ai, Dung tỷ tửu lượng cũng thật hảo, ta đều có chút say."

"Nga? Nhanh như vậy liền say, đến, khó được chúng ta tỷ muội cùng một chỗ uống rượu, ngươi cũng không thể giả túy a."

Hoàng Dung làm sao làm cho nàng không uống, cấp nàng châm một ly, bưng lên chính mình chén rượu, nâng cốc lại là uống một hơi cạn sạch.

Hoa Tranh gặp có có bầu Hoàng Dung đều như vậy, cũng là bất đắc dĩ, liền cũng học nàng giống nhau, nâng cốc chén lý rượu không còn một mảnh, buông chén rượu, của nàng hai mắt xem Hoàng Dung đều ra bóng dáng, quơ quơ đầu, Hoa Tranh ngập ngừng nói.

"Dung tỷ, này rượu vì sao như thế lợi hại, ta ở Đại Tống cũng uống quá không ít rượu, cũng không gặp qua như thế hăng hái rượu."

Hoàng Dung cười duyên nói: "Rượu không say mỗi người tự túy, là ngươi có tâm sự thôi."

Hoa Tranh phe phẩy đầu cười nói: "Ta có thể có cái gì tâm sự a."

"Muội tử, ta biết ngươi thích tĩnh ca ca, nhưng là hắn đã muốn đi, ta hy vọng ngươi có thể cùng ta giống nhau, đừng nữa niệm hắn,"

Nghe được Hoàng Dung khuyên nói, Hoa Tranh hai mắt trợn to nhìn Hoàng Dung, nàng cũng không nghĩ đến Hoàng Dung sẽ nói ra như thế trong lời nói đến, nếu trước kia Hoàng Dung, không biết đối Quách Tĩnh có bao nhiêu sao yêu đâu.

"Ân, muội muội ta sẽ,"

Hoa Tranh ghé vào bàn duyên, nhẹ giọng nói.

Xem nàng nhắm lại mắt, Hoàng Dung trên mặt lộ ra một tia gian trá cười, ghé vào Hoa Tranh bên tai nói: "Muội tử, những năm gần đây, chẳng lẽ không từng đi tìm một người nam nhân sống thôi."

Rượu sau phun thực ngôn, Hoa Tranh mắt cũng không mở nói: "Không nghĩ tới, ta chỉ yêu tĩnh ca ca một người."

"Nhưng là theo ta được biết, muội tử, ngươi đã không phải nữ nhi thân,"

Hoàng Dung tiếp tục ở nàng bên tai nói.

Hoa Tranh ói ra một ngụm mùi rượu, đột nhiên khóc nói: "Là hắn, là hắn bị hủy của ta trinh tiết, là hắn khi dễ ta."

"Ai?"

Hoàng Dung biết Hoa Tranh trong miệng hắn chính là Lí Hổ, nhưng nàng vẫn là biết rõ còn cố hỏi nói.

"Chính là cái kia đưa rượu Lí Hổ, hắn là cái đại ma đầu."

Hoa Tranh trên mặt dữ tợn hô.

Môn chi nha một thanh âm vang lên, Lí Hổ đã đi đến, Hoàng Dung nhìn đến hắn, phất phất tay, ý bảo hắn đừng lên tiếng, Hoa Tranh uống hơn, cũng không có nghe đến môn thanh, chính là trong miệng mắng Lí Hổ.

Này hết thảy đều là Hoàng Dung mưu kế, nàng tự biết chính mình đã muốn thật sâu lâm vào Lí Hổ cạm bẫy không thể tự kềm chế, có hắn cốt nhục, Hoàng Dung lại kiên định chính mình tín niệm, đơn giản làm một cái khoái hoạt nữ nhân, không có nam nhân, ngày ấy tử căn bản không phải một nữ nhân có thể dày vò,

Cho nên hắn phải giúp trợ Lí Hổ, làm cho Hoa Tranh cũng rơi vào đến, làm cho Hoa Tranh cũng thành vì Lí Hổ nữ nhân, có lẽ ở của nàng trong tiềm thức, Hoàng Dung muốn dùng như vậy phương thức đến tranh thủ Lí Hổ, đem yêu cấp chính mình càng nhiều một ít.

"Muội tử, ngươi cùng hắn là như thế nào phát sinh ?"

Hoàng Dung truy vấn,

Hoa Tranh sinh như văn thanh nói: "Ngày ấy, ta ở mông quân đại doanh, gặp hắn, hắn...... Hắn mạnh mẽ làm bẩn thân thể của ta."

Hoàng Dung sớm theo Lí Hổ nơi đó biết được hết thảy sự tình chân tướng, liền lại hỏi: "Kia hắn khả lợi hại?"

"Lợi hại? Cái gì lợi hại?"

Hoa Tranh nghi vấn nói.

"Giường đệ công phu a."

Hoàng Dung nũng nịu ở nàng bên tai nói.

Vốn là mặt đỏ Hoa Tranh, trên mặt càng đỏ, giống giống như kiêu dương bình thường lộ ra diễm quang, say rượu lợi hại, nàng cũng không biết chính mình đang nói cái gì, miệng một hồi lâu mới phun ra lưỡng tự.

"Lợi hại."

"Hắn có thể cho ngươi khoái hoạt sao?"

"Có thể."

"Kia hắn kỹ xảo như thế nào đâu?"

"Nhiều mặt, a, Dung tỷ tỷ, ngươi có thể nào hỏi ra như vậy vấn đề đến a."

Hoa Tranh mặc dù say rượu, ý thức lại còn có chút thanh minh, lại không biết ngày ấy làm bẩn của nàng đầu sỏ gây nên Lí Hổ, sớm đứng ở thân thể của nàng biên, không có lúc nào là đều nghĩ đến đem nàng bàn tiến phòng ngủ, tự cấp nàng một lần tận trời khoái hoạt.

Hoàng Dung nghe Hoa Tranh trả lời, thân thể lại có chút lửa nóng lên, nhìn Lí Hổ, nàng hai tay ngăn y bào, lộ ra kia bạch khiết toàn tâm toàn ý bụng, trên thân thế nhưng chút không có gì che giấu quần áo.

Chương 118: mê hương phấn

Hoàng Dung ngôn ngữ lộ vẻ chút khiêu khích chi từ, Hoa Tranh sớm quên mất đối Lí Hổ cừu hận, giống nhau chính mình ở đi bước một nhớ lại qua lại, đêm đó vãn, chính mình bị kia nam nhân khi cho dưới thân, một chút hợp với một chút hung mãnh, làm cho nàng y nha phát ra hạnh phúc kêu rên.

"Phu quân, ta nghĩ......"

Ở bên Hoàng Dung, tuy rằng chính là dùng ngôn ngữ chọn liêu Hoa Tranh, nhưng Lí Hổ lại ở một bên, chút bất tri bất giác, nàng lại có một cỗ mãnh liệt cần, bụng cháy cảm, làm cho nàng áp lực không được đáy lòng kia ti lửa tình.

Lí Hổ cười gật gật đầu, tạm thời đem kia Hoa Tranh đặt ở một bên, dù sao nàng đã muốn chạy không thoát, liền đi tới Hoàng Dung bên người, đem nàng ôm lấy, ôm đến nội ốc giường phía trên, hít sâu mấy hơi thở, mới hiện lên đến, đem Hoàng Dung tư thế dọn xong, chỉ thấy nàng hôm nay mặc tử váy, hình thể mặc dù đã đại biến, nhưng nhìn lại phi thường thoải mái.

"Của ta tiểu bảo bảo, cha ngươi cha cho ngươi mẫu thân vừa muốn cho ngươi rót vào dinh dưỡng dịch,"

Lí Hổ nghịch ngợm cười nói.

Hoàng Dung liếc trắng mắt, vội vàng giải trừ chính mình trên người trói buộc, kia một khắc, nàng toàn hết, Lí Hổ đã ở kia nhất sát hết thân, đã không phải lần đầu tiên cùng một chỗ làm việc này, nhưng Hoàng Dung vẫn là giống tiểu cô nương bình thường đỏ mặt.

Nhìn Lí Hổ bá đạo ánh mắt chuyển qua chính mình hở ra thánh nữ phong thượng khi, Hoàng Dung tim đập đều phải đình chỉ, nàng chưa bao giờ có hôm nay như vậy xúc động quá, thậm chí theo lần đầu tiên cùng Quách Tĩnh cùng một chỗ, cũng không có như thế kích động loại tình cảm, nàng đã muốn yêu thượng Lí Hổ, yêu thượng hắn hết thảy.

"Lão bà, phu quân yếu bắt đầu."

Khúc nhạc dạo cũng không nhiều lắm, Hoàng Dung đã là suối nước róc rách, Lí Hổ thế nào chỉ nàng như thế đơn giản liền lấy động tình, bộ đúng rồi một câu, nữ nhân qua tuổi ba mươi, sẽ gặp như lang giống như hổ.

Hoàng Dung không dám lên tiếng, sợ bên kia say rượu Hoa Tranh nghe được một chút động tĩnh, chỉ phải thẹn thùng đốt đầu, lúc này Lí Hổ cúi đầu hôn ở của nàng thần, ngay sau đó một cỗ phong phú làm cho Hoàng Dung cử động thân.

Cùng Lí Hổ ái ân đã có mấy lần, Hoàng Dung cảm nhận được côn th*t tiến nhập tiểu huyệt, vì thế chính mình bãi nổi lên vòng eo, muốn cho kia côn th*t tiến càng sâu một ít, mà nàng huyệt nội tràn ra d*m thủy làm cho thịt heo bổng trừu đưa dị thường thông thuận.

Lí Hổ cảm thấy quy đầu ở mềm mại tiểu huyệt lý bị giáp thập phần thoải mái, quy đầu bị d*m thủy tẩm đau quá mau.

Vì thế nhẹ nhàng đem Hoàng Dung thon dài tuyết trắng đùi đặt tại trên vai, thịt heo bổng nhắm ngay tiểu huyệt tẫn không ra hết, nhiều lần đưa đến hoa tâm, Hoàng Dung tuyết trắng thân thể rối tung đen thùi mái tóc, nở nang mê người vú kịch liệt lay động, còn không khi bị Lí Hổ bắt lại nhu tễ hấp liếm, Hoàng Dung cúi đầu rốt cuộc xem không kia côn th*t trừu sáp chính mình tiểu huyệt tình hình, chỉ có thể nhìn đến chính mình tháng tư đại bụng phình,

Đón Lí Hổ chậm rãi trừu sáp, Hoàng Dung khoái cảm kế tiếp tăng vọt lãng kêu: "A...... Mau nữa một chút...... Mĩ đã chết...... Mau một chút thôi...... Dùng sức...... Ác...... A...... Ngươi làm ta hảo thích ác...... A...... Đối...... Người tốt...... Dùng sức giết chết ta ác...... A...... Phu quân...... Làm của ta tiểu huyệt,..... Lại dùng lực...... A...... A...... Làm hảo thâm,..... Tiểu huyệt lại không được...... Ác...... Phu quân...... Mau...... Lại dùng lực......"

Lí Hổ vận dụng thuần thục kỹ xảo cao thấp co rúm, đem tiểu huyệt sáp "Tư tư" Rung động.

Hoàng Dung loạn thân chân dài xoay bãi phì mông phối hợp Lí Hổ trừu sáp, hai tay gắt gao cầm lấy Lí Hổ cánh tay, mị nhãn như tơ, đổ mồ hôi rơi, thở gấp vụt vụt, hưởng thụ thịt heo bổng cho nàng trước kia chưa bao giờ từng có khoái cảm, nàng liều mạng nâng lên phì mông, sứ tiểu huyệt cùng thịt heo bổng thiếp càng chặt chẽ, dâm đãng tiếng kêu cùng biểu tình, kích thích Lí Hổ càng dùng sức trừu sáp đi lên, quy đầu đụng chạm đến tiểu huyệt ở chỗ sâu trong tối mẫn cảm hoa tâm, kích thích Hoàng Dung d*m thủy cuồng lưu.

Giúp đỡ Hoàng Dung kia viên kiều mông đường dài trừu đưa, thịt heo bổng hoàn toàn rút ra tái chỉnh giâm rễ đi vào, bị đâm cho Hoàng Dung tiểu huyệt ở chỗ sâu trong không ngừng co rút lại, cao trào liên tục không ngừng đã đến, tiểu thối loạn đá, phì mông mãnh cử, thân thể mềm mại co rút run run: "Sáp đã chết...... Ngươi sáp tử ta,..... Ta chịu không nổi lạp...... A...... Không được...... Đã chết......"

Vội vàng như thế, ra roi thúc ngựa, hết thảy đều vì bụng đứa nhỏ, Lí Hổ yên tĩnh cho Hoàng Dung khoái hoạt, một nén nhang thời gian đã qua, Hoàng Dung sớm xụi lơ như nê, Lí Hổ còn chưa tận hứng, nhưng cũng không chịu tái đối Hoàng Dung tiếp tục đi xuống.

"Phu quân, ngươi hỏa chưa tiêu, có phải hay không rất khó chịu?"

Hoàng Dung biết Lí Hổ là sợ ảnh hưởng thai nhi, cho nên hôm nay đặc biệt ôn nhu, thấy hắn kia chỗ còn ngang như đấu gà trống, không khỏi nũng nịu hỏi.

"Không có việc gì, kia không phải có có sẵn thôi."

Lí Hổ trên mặt một trận cười xấu xa, ngón tay ghé vào trên bàn đã ngủ say Hoa Tranh nói.

Hoàng Dung kiều thực nói: "Phu quân, ngươi như thế hoa tâm, ta thực không nên với ngươi đồng ngũ."

Lí Hổ vẫn chưa trả lời, biết nàng là ở hay nói giỡn, làm gì để ý đâu, ngủ lại bước nhanh đi đến Hoa Tranh phía sau, Lí Hổ hai tay bao quát, đem mê man Hoa Tranh khinh ôm vào trong ngực, nàng không có hoàn toàn ngủ, mà là miệng ngô đồ không rõ hô cái gì.

Gặp Lí Hổ ôm Hoa Tranh phản trở về, Hoàng Dung mang mặc hồi xiêm y, mị nhãn như tơ nhìn Lí Hổ cười nói: "Ngươi được sinh đãi nàng, nếu như nàng tỉnh lại tức giận, ta đến thay ngươi thu thập tàn cục."

"Ngươi không ở này nhìn xem?"

Lí Hổ cười hỏi.

Hoàng Dung oán trách nói: "Ta cũng là người của ngươi, đó là thật sâu yêu ngươi, làm cho ta xem ngươi cùng nữ nhân khác cùng một chỗ, lòng ta lý có thể dễ chịu thôi."

Nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ nhưng thật ra bình thường trở lại, nếu Lâm Hướng Anh các nàng, tuyệt đối ước gì vây quanh ở chung quanh xem xét này trò hay, nhưng là Hoàng Dung cùng các nàng bất đồng, còn nhu thời gian tôi luyện a.

Đãi Hoàng Dung đi ra phòng, Lí Hổ thế này mới đem Hoa Tranh bình đặt ở giường phía trên, có lẽ chính mình là ti bỉ, Lí Hổ như vậy tưởng chính mình, nhưng là hưởng thụ cùng ti bỉ nhất so với, ở ti bỉ cũng so với bất quá hưởng thụ a.

Hoa Tranh trên mặt đỏ bừng nóng lên, mê hương phấn dược lực không lớn, nhưng là lại đủ để bãi bình một nữ nhân, Lí Hổ cười cười, này mê hương phấn chính là chính mình theo trong cung mang đến, chính là kia tứ đại công công phát minh vật, không nghĩ tới hôm nay lại phái thượng công dụng.

Đối Hoa Tranh bực này tiểu cô gái nữ nhân, Lí Hổ sẽ không lỗ mãng, bởi vì lúc này Hoa Tranh bất tỉnh nhân sự, cho dù như thế nào bãi trí, cũng là vô dụng, Lí Hổ suy nghĩ, ký yếu của nàng nhân, cũng ký yếu lòng của nàng, tuy rằng này rất khó, nhưng là có câu ngạn ngữ nói rất đúng, chỉ cần có tâm nhân, [có công mài sắt, có ngày nên kim].

Cởi bỏ kia váy dài tế mang, một bộ muôn hồng nghìn tía bàn diễm lệ cảnh tượng hiện ra ở Lí Hổ trước mặt, kia trắng noãn da thịt, bằng phẳng như tờ giấy trương bụng, thánh nữ phong đột ngột từ mặt đất mọc lên, kia hai niệp phấn hồng cũng là tranh đánh nhau diễm bàn cử kiều,

"Bảo bối, ngươi thật đúng là làm cho lòng ta động."

Nhìn Hoa Tranh rượu hồng khuôn mặt, nhìn chằm chằm kia bạc như thiền cánh phấn thần, Lí Hổ ở cũng áp lực không được đáy lòng kia ti thú vọng, cúi đầu hung hăng cắn vân vê phấn hồng, cẩn thận nhấm nháp kia thản nhiên hương vị.

Thỉnh thoảng một hồi, Hoa Tranh đã ân anh hừ ra tuyệt vời giọng mũi, của nàng trên mặt lộ ra nghi hoặc biểu tình, thanh âm nũng nịu nhẹ giọng hô: "Dung tỷ, ngươi đang làm cái gì a?"

Lí Hổ ngang đầu không khỏi cười nói: "Ta ở làm cho ngươi khoái hoạt chuyện a."

Hắn thanh âm thô cuồng hữu lực, vốn tưởng rằng Hoa Tranh hội nghe được là chính mình, không thành tưởng Hoa Tranh thân thể mềm mại uốn éo nói: "Chúng ta đều là nữ nhân a, Dung tỷ, ngươi đừng khi dễ muội muội,"

"Di......"

Lí Hổ đáy lòng một trận buồn cười, khó được Hoa Tranh say rượu, thế nhưng không có nghe ra bản thân thanh âm, đem chính mình sai trở thành Hoàng Dung, như thế một chuyện tốt.

Dừng lại đối Hoa Tranh khúc nhạc dạo xâm chiếm, Lí Hổ thân thể hướng về phía trước nhất lủi, mặt gần sát Hoa Tranh khuôn mặt, nhẹ giọng nói: "Muội tử, nói cho tỷ, ngươi thích Lí Hổ sao?"

"Ta...... Ta không thích, hắn là cái bại hoại."

Hoa Tranh lung tung phe phẩy đầu, ánh mắt lặng lẽ mở ra, nhưng là kia mê hương phấn tác dụng, đều không phải là là hầu gái nhân động tình dược, mà là làm cho người ta sinh ra một loại ảo giác dược vật.

Lúc này Hoa Tranh nhìn đến Lí Hổ, liền tưởng Hoàng Dung nằm ở chính mình bên người, mặt nàng hồng hồng, nhìn chằm chằm Lí Hổ, vẫn xem vẫn xem.

Lí Hổ cười nói: "Kia như thế nào ngươi vừa rồi say rượu, vẫn hô Lí Hổ tên đâu, còn nói hổ ca, không cần đi, bồi ở ta bên người."

Hoa Tranh rõ ràng sửng sốt, trong mắt thoáng hiện trong suốt, biện giải nói: "Ta như thế nào hội nói như vậy, sẽ không,"

"Chẳng lẽ ngươi là nói Dung tỷ nghe lầm ?"

Lí Hổ mày một điều hỏi.

"Không, ta không ý tứ này, nhưng là ta thị hắn vì cừu nhân, như thế nào sẽ ở say rượu kêu tên của hắn."

Hoa Tranh kiên trì gặp mình nói.

Xem nàng càng phát ra kiên trì, Lí Hổ lại càng phát hưng phấn, vừa rồi còn muốn trước xâm chiếm của nàng ý niệm trong đầu, hiện tại đã muốn bị tung não ngoại, yếu một nữ nhân thích chính mình, rất khó cũng thực dễ dàng, đến thần điêu lâu như vậy, Lí Hổ đối chinh phục nữ nhân, đó là một bộ bộ hảo kế sách.

Lí Hổ một tay vỗ về Hoa Tranh mao 毞 毞, khẽ cười nói: "Rượu sau phun thực ngôn, muội tử, tỷ biết ngươi vì cái gì hội say rượu gọi hắn tên."

"Dung tỷ...... Ta......"

Hoa Tranh do dự không biết nên nói cái gì cho phải, mãn đầu óc vựng trầm, làm cho nàng còn có chút không biết làm sao.

"Hảo muội tử, ngươi có tâm sự, tỷ đều xem đi ra, hắn nếu là ngươi cái thứ nhất nam nhân, kia tự nhiên là ở ngươi trong lòng loại hạ một cái khúc mắc."

Lí Hổ còn thật sự nói.

Hoa Tranh nhíu mày nghi hoặc nói: "Khúc mắc? Cái gì khúc mắc?"

Nhìn nàng như thế bạch bộ dáng, Lí Hổ thật muốn cười đi ra, chẳng lẽ chính mình nhắc tới là sồ nữ tình tiết thôi, hắn vẻ mặt đứng đắn tiếp tục nói: "Cái gọi là khúc mắc, hắn đã muốn ở của ngươi trong lòng, tựa như Quách Tĩnh, hắn có lẽ là ngươi thơ ấu thiếu niên thanh niên cái thứ nhất ấn tượng nam nhân, nhưng là hắn cho ngươi cái gì, cái gì cũng chưa cho ngươi."

"Không, Dung tỷ, hắn...... Hắn là phu quân của ngươi, ta...... Ta là so ra kém ngươi."

Hoa Tranh ngôn ngữ gian để lộ ra một cỗ tự ti, nhưng là nghĩ đến chính mình cùng Quách Tĩnh so với Hoàng Dung nhận thức hắn còn muốn sớm, nàng lại có chút không cam lòng.

Lí Hổ ngang đầu cười nói: "Ngốc muội tử, ngươi còn không biết thôi, hắn đã chết, hoàn toàn ly khai, người đã chết, còn có cái gì, chẳng lẽ nói hắn đã chết, ta muốn đi tự tử, vẫn là vì hắn thủ tiết cả đời."

Hoa Tranh mở to hai mắt nhìn Lí Hổ, bi thiết nói: "Dung tỷ, ngươi như thế nào hội nói như vậy?"

"Ta sẽ nói như vậy, là vì ta là một nữ nhân, một cái đối thế gian hồng trần còn có rất nhiều kỳ vọng nữ nhân, nếu gần đem chính mình yêu, giam cầm ở một cái đã chết nhân thân thượng, kia còn sống còn có cái gì ý tứ."

Nhìn chính mình trong mắt Hoàng Dung, Hoa Tranh không thể tin được, nàng sẽ là một cái có thể nói ra như vậy nói nữ nhân, nhưng là lời của nàng, lại sâu thâm kích thích Hoa Tranh cô gái bàn tâm.

Không đợi Hoa Tranh nói chuyện, Lí Hổ còn nói thêm: "Ngươi hẳn là lựa chọn đối mặt về sau, ngươi đã đã muốn là Lí Hổ nữ nhân, vì sao không thử đi nhận hắn?"

Một phen liên châu pháo bàn lời nói công kích hạ, Hoa Tranh sớm đầu óc mê muội, vốn là bị mê hương phấn hôn mê tâm trí nàng, thế nào còn nhận được trụ Lí Hổ những câu chọn liêu, nhưng đáy lòng thuần khiết nàng, vẫn là cự tuyệt nói: "Không, ta không có khả năng nhận hắn."

Xem nàng như thế chấp nhất, Lí Hổ có vẻ có chút không kiên nhẫn, một bàn tay đột nhiên cầm nàng kia linh hoạt thánh nữ phong, sờ nhất chà xát, miệng tới gần Hoa Tranh bên tai nhẹ giọng nói: "Muội tử, như vậy sẽ làm ngươi thoải mái sao?"

"Dung tỷ, ngươi......"

Hoa Tranh không nghĩ tới Hoàng Dung hội đối chính mình đến này thủ, nhưng là cả người vô lực nàng, làm sao lấy cự kháng kia chỉ đổ thừa thủ.

Một cái chớp mắt trong lúc đó, trên người bỗng nhiên khô nóng vô cùng, kia chích bàn tay to hữu lực ở tàn sát bừa bãi, làm cho Hoa Tranh không khỏi hơi hơi nhắm hai mắt lại, vẻ mặt hưởng thụ ý, không cần nói cũng biết bàn hiện ra đi ra.

"Ta có thể cho ngươi khoái hoạt, cho ngươi thường đến làm nữ nhân hạnh phúc."

Bên tai vù vù nhiệt khí thổi vào nhĩ mắt, kia tê dại cảm giác lan khắp toàn thân, Hoa Tranh một cái giật mình run run, thở gấp nói: "Không, Dung tỷ, chúng ta không thể......"

Còn chưa có nói xong, của nàng thần đã bị ngăn chận, Lí Hổ bá đạo hôn nàng, một bàn tay ở trên người nàng không ngừng chạy, hảo đại hội, hắn mới ngẩng đầu, cùng Hoa Tranh đối diện thật sâu hô một hơi.

"Thích không?"

Lí Hổ hỏi.

Hoa Tranh hai mắt chớp chớp, nhưng lại ma xui quỷ khiến gật gật đầu, ngoài miệng lại nói nói: "Chúng ta như vậy không được."

Lí Hổ khóe miệng quải khởi tà tà cười nói: "Nhưng là ngươi hiện tại giống như thực cần a."

"Nhưng ngươi là nữ nhân a."

Hoa Tranh thốt ra nói.

"Vậy ngươi ý tứ là, ngươi cần một người nam nhân,"

"Không, ta không phải ý tứ này."

Hoa Tranh phe phẩy đầu kiều hô.

Nhưng là bên người nhân đã xuống giường tháp, một tiếng mở cửa lại một tiếng tiếng đóng cửa sau, phòng trong lâm vào một mảnh tử bình thường yên tĩnh, không biết qua bao lâu, môn chi nha một thanh âm vang lên, một chuỗi tiếng bước chân có tự hướng nội ốc đi tới.

Hoa Tranh nín thở ngưng thần, một đôi mắt đẹp nhìn chằm chằm nội ốc môn, làm nhìn đến ngoài cửa đi vào một người nam nhân khi, nàng sợ tới mức thiếu chút nữa kêu ra tiếng, người nọ đúng là Lí Hổ, mà lúc này Lí Hổ nhưng lại xích trên thân, một cái cẩm khố khỏa cho hạ thân.

"Hoa Tranh."

Lí Hổ thở nhẹ một tiếng.

Chương 119: háo sắc Quách Phù

"Ngươi...... Không cần lại đây."

Hoa Tranh thất thanh hét lên một tiếng, vội vàng tưởng kéo qua đệm chăn cái trụ chính mình kia xích thân thể, trước người lại hốt một trận gió, vừa còn tại ba thước có hơn Lí Hổ không ngờ đến trước người.

Đó là một đôi nóng cháy đựng tình cảm hai mắt, Hoa Tranh nhìn chằm chằm Lí Hổ, đã quên sợ hãi, một hồi lâu, mới phản ứng lại đây, nũng nịu trách mắng: "Ngươi cái người xấu, nhanh lên tránh ra."

Lí Hổ cười to một tiếng nói: "Ta cũng không phải là cái gì người xấu, Hoa Tranh, chẳng lẽ ngươi còn không hiểu được, ta đối với ngươi một mảnh thiệt tình sao?"

Vẫn chưa vội vã đối Hoa Tranh tiến hành xâm chiếm, Lí Hổ vẫn là tưởng lấy dụ dỗ thủ đoạn, đến thu phục này nữ nhân, dù sao nàng tâm đã xong vô vướng bận, tiếc rằng còn có như thế kiên cường tâm, dùng để kháng cự chính mình.

"Thiệt tình? Ngươi là cái hoa tâm nam nhân, bên người lão bà vô số, ngươi hội đối ta thiệt tình thôi."

Hoa Tranh khóc quát, mặc cho Lí Hổ nhìn chính mình trên thân trắng noãn thân thể, nàng đã không có gì cơ hội ở tìm che giấu vật đến che lấp chính mình kiều thể,

Lí Hổ chăm chú nhìn Hoa Tranh, sắc mặt chính nhiên nói: "Đương nhiên hội, ta là ngươi cái thứ nhất nam nhân, cũng là ngươi đời này nam nhân, tuy nói ta nhiều nữ nhân đếm không hết, nhưng là ngươi cũng là ta yêu một cái."

Lời ngon tiếng ngọt nữ nhân yêu, Hoa Tranh cũng không phải thiên tiên thánh nữ, mà là một cái phàm trần nữ tử, từng gặp được quá Quách Tĩnh cự yêu, nàng vẫn phong bế chính mình cảm tình, cho dù bị Lí Hổ lần đó đạp hư sau, nàng cũng chưa bao giờ nghĩ tới chính mình cùng với nam nhân khác cùng nhau tư thủ cả đời, nhưng là nay, nàng kia yếu ớt tâm động diêu,

Trên mặt biểu tình biến hóa không đồng nhất, Lí Hổ ở bên sớm nhìn cái hiểu được, xem ra Hoàng Dung đối của nàng khai đạo vẫn là hữu dụng, trong lòng nghĩ kế tiếp bộ sậu, Lí Hổ trầm giọng nói: "Hoa Tranh, nếu như ngươi không muốn cũng không phương, ta đại khả theo này đi ra ngoài, coi như chúng ta trong lúc đó chưa bao giờ phát sinh quá gì sự."

Vừa mới dứt lời, Lí Hổ xoay người đã đi xuống giường, còn chưa đi ra hai bước, Hoa Tranh run giọng hô: "Uy......"

Lí Hổ ngừng lại, hồi đầu nhìn nàng nói: "Ta không gọi uy, Lí Hổ là của ta tên đầy đủ."

"Ngươi...... Vì cái gì lần lượt đả thương người tâm."

Hoa Tranh lê hoa cả sảnh đường lệ ào ào nhìn Lí Hổ, cúi đầu khóc hô.

Xem nàng như vậy bộ dáng, Lí Hổ biết nàng rốt cục thỏa hiệp, mà chính mình cảm thấy thực gian nan khảm cũng rốt cục trôi qua, trong lòng cảm tạ Hoàng Dung giáo chính mình lạt mềm buộc chặt pháp, Lí Hổ bước nhanh trở lại đi đến giường biên, tà thân làm ở tại mặt trên.

"Ô ô......"

Hoa Tranh còn tại nức nở,

Lí Hổ lúc này thân thủ đỡ của nàng đầu vai, hướng bên này Lôi kéo, Hoa Tranh không có kháng cự, mà là thành thật nghiêng người tựa vào Lí Hổ trên vai, như vậy cảm giác làm cho nàng trong lòng dễ chịu chút. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

"Khóc đi, có cái gì ủy khuất phiền não đều khóc đi ra."

Lí Hổ vỗ về mái tóc của nàng, ánh mắt nhìn nơi khác thâm trầm nói.

Hoa Tranh vừa nghe hắn khuyên chính mình khóc, ngược lại ngừng khóc, kiều thực nói: "Ngươi...... Ngươi làm cho ta khóc ta liền khóc, ta là ngươi người nào a."

Quay đầu nhìn nàng, Lí Hổ thân thủ điêm khởi của nàng cằm, khẽ cười nói: "Ngươi là lão bà của ta."

Hoa Tranh mặt đỏ bừng lên, mắt cũng không dám nhìn Lí Hổ đóng đứng lên, nàng tâm ý đã quyết, Hoàng Dung như vậy khuyên chính mình, nàng có ngốc, cũng có thể nghe được đi ra, là làm cho chính mình tùy Lí Hổ, làm nữ nhân của hắn.

Nhìn kia phấn hồng đô khởi môi, Lí Hổ chậm rãi đến gần rồi đi lên, thẳng đến đôi môi cùng kia mềm mại nữ thần tiếp xúc ở tại cùng nhau, hắn cảm thấy Hoa Tranh thân thể rung rung một chút, tuy rằng rất nhẹ vi.

Chim nhỏ mổ bàn tạo hình, Lí Hổ vẫn chưa hiện ra chính mình thô lỗ, đợi hắn rút về đầu khi, nhìn trước mắt thu ba đảo mắt, minh mục hạo xỉ Hoa Tranh đột nhiên cười, chỉ cảm thấy kia cười bên trong thông cảm phong tình vạn chủng, có thành thục nữ nhân quyến rũ, lại có cô gái hoài xuân ngượng ngùng.

Tượng ôn nhu xuân vũ, lại giống như nhiệt tình ngày mùa hè, làm cho Lí Hổ trong lòng ấm áp, so với chi Lâm Hướng Anh này nữ nhân, Hoa Tranh hơn chút ôn nhu cùng tiểu cô gái nữ nhân hương vị, điểm ấy nhưng thật ra Lí Hổ chính thích,

"Tranh muội, ta nghĩ......"

Lí Hổ nói đến bên miệng, cố ý nói bán ngữ.

Hoa Tranh nhìn hai mắt có chút đỏ lên Lí Hổ, đang nhìn hắn kia ngang khởi chỗ, sao có thể không biết hắn muốn làm gì, nhưng là hắn không ra khẩu, chính mình khả như thế nào mở miệng a, nghĩ nghĩ, Hoa Tranh nhẹ nhàng nằm đi xuống, nhắm lại mắt đẹp.

"Phu...... Phu quân, ngươi yếu đối xử tử tế ta."

Nhìn mỹ nhân một bộ chờ đợi lâm sủng bộ dáng, Lí Hổ vội vàng nghiêng người phục đi xuống, lại cùng Hoa Tranh hôn ở tại cùng nhau, ở hai người môi tiếp xúc trong nháy mắt, Hoa Tranh chỉ cảm thấy thân mình run lên, hai tay không tự chủ được liền lâu đến Lí Hổ trên lưng, tiếp theo nàng liền cảm thấy thật lớn mau, cảm theo môi đỏ mọng thượng khuếch tán đến toàn thân.

Lí Hổ háo sắc đem hắn lưỡi vói vào Hoa Tranh đàn trong miệng qua lại quấy lên.

Ở khoang miệng trung kịch liệt vận động lưỡi, cấp Hoa Tranh mang đến không chỉ có là kích động, nhưng lại mang theo một tia cường đại sung sướng.

Nàng bị bao phủ ở tại sung sướng bên trong, nhân cũng mê mang, nàng trong đầu suy nghĩ lộ vẻ đối nam nữ tình hoan theo đuổi, thế nào còn có nửa điểm thẹn thùng cảm, ở Lí Hổ kéo hạ, nàng cũng chủ động đem chính mình kia mềm mại cái lưỡi thơm tho vói vào Lí Hổ miệng, cùng hắn kia lưỡi dây dưa đến một khối.

Hai người hôn nửa ngày tài trí khai, bọn họ khóe miệng thượng còn ngay cả điều ti giống nhau nước bọt, ở bên ngoài ánh mặt trời chiếu xuống, có vẻ thực ái muội, Lí Hổ cảm thấy chính mình tâm kinh hoàng lợi hại, cúi đầu nhìn xem Hoa Tranh, chỉ thấy nàng đã ở từng ngụm từng ngụm thở.

Lại thấy Hoa Tranh kia trương tuyệt thế khuôn mặt thượng giờ phút này lộ vẻ xuân ý, cặp kia như nước trong veo mắt to tựa như có thể nói bình thường nhìn chính mình, dường như ở thúc giục hắn chạy nhanh tiến hành bước tiếp theo hành động, như vậy cực vì yêu mị.

Hoa Tranh nhắm chặt hai tròng mắt, vẫn là có thể cảm thấy Lí Hổ đang ở ý đồ xâm nhập tiến vào, hắn ở thử giống nhau qua lại cọ xát, có lẽ là thời cơ đến.

"A."

Hoa Tranh hét to một tiếng, nhất thời cảm thấy một cái thật lớn năng vật đang dùng lực yếu xâm nhập thân thể của chính mình, cái loại này bị xé rách cảm giác, nhưng lại cùng chỗ đêm khi không khác.

Hoa Tranh thảm hừ một tiếng sau nước mắt liền chảy ra, hai tay chỉ giáp cũng bởi vì cự đau mà thật sâu lâm vào lí trên lưng hổ cơ thể trung, nàng một bên rơi lệ một bên hô: "Nhĩ hảo không lương tâm a, như thế nào tuyệt không biết thương hương tiếc ngọc?"

Nghe được Hoa Tranh trách cứ, hắn cũng hiểu được vừa rồi thăm chính mình khoái hoạt, mà quên của nàng chết sống.

Vì thế hắn cúi xuống trên thân, dính sát vào nhau trụ Hoa Tranh, một mặt dùng lưỡi hấp điệu Hoa Tranh trên mặt nước mắt, một mặt ôn nhu nói: "Lão bà, là vi phu không tốt, ngươi nhẫn nại một chút, rất nhanh sẽ không đau,"

Hoa Tranh thối một câu: "Phu quân sẽ gạt người, ta cũng không phải không nếm thử quá ngươi...... Của ngươi lợi hại."

Ngoài miệng nói xong, Hoa Tranh cũng không tái từ chối, bởi vì Lí Hổ động tác, bắt đầu làm cho nàng có một loại thoải mái, kia cổ cảm nhận sâu sắc từ lâu biến mất vô tung vô ảnh,

Chính mình tiểu huyệt lý côn th*t chủ nhân không phải chính mình lúc ban đầu thích nhân, Hoa Tranh tuy rằng trong lòng sinh ra một loại phản kháng, nhưng là càng nhiều cũng là một loại hưởng thụ, vì cái gì chính mình không thể hưởng thụ một chút làm nữ nhân quyền lợi đâu? Đối, chính mình đồng dạng có thể,

Bị Hoàng Dung tư tưởng nhất giáo huấn, của nàng gánh nặng nếu cởi bỏ, hoàng chinh cũng vốn không có tâm lý gánh nặng, tiểu huyệt chung quanh truyền lại mà đến khoái cảm theo Lí Hổ liên tục không ngừng trừu sáp tiến lên rất nhanh thông qua trung khu thần kinh che kín thân thể mỗi một cái góc.

Lí Hổ nhìn thấy Hoa Tranh không hề hướng lúc trước như vậy phản kháng, biết nàng đã muốn dao động, vì thế không nói hai lời, nắm chặt Hoa Tranh mảnh mai chính là một trận mãnh liệt trừu sáp.

Mà Hoa Tranh cũng theo hắn dã man, bắt đầu dần dần chủ động đáp lại đứng lên, hai tay để Lí Hổ trong ngực, vui vẻ đáp lại, sung sướng kiều đinh thanh cũng sẽ không khi theo của nàng môi anh đào trung truyền đi ra: "Nha... Nha... A... Nga... Nga... A... Hảo... A... Hảo phu quân... A... Nga... Nga...... Thích tử ta a... A... Mĩ tử ta,.. Đừng đình nha... A... Nga..."

Lí Hổ rút ra bản thân côn th*t, nhìn nhìn muốn tìm bất mãn Hoa Tranh, cười nói: "Ngươi còn muốn yếu sao?"

"Tưởng, đừng đình, phu quân, ta van cầu ngươi, nhanh lên làm cho người ta gia đi, người ta còn muốn nha."

Nhìn thấy say chuếnh choáng Hoa Tranh đã muốn chủ động cầu hoan đứng lên, Lí Hổ trong lòng cao hứng không thôi, thay đổi một cái tư thế, nằm thẳng ở giường mặt trên, ôm Hoa Tranh thân thể, đem chính mình côn th*t đối với d*m thủy ào ào tiểu huyệt hướng về phía trước nhất cử, lại một lần tiến nhập Hoa Tranh tuyệt vời thân thể, hai thủ theo tả hữu hai sườn nách hạ xuyên qua, nắm của nàng cực đại vú thưởng thức nói: "Xem ra không đem lão bà ngươi uy ăn no là không được, vậy cho ngươi nếm thử vi phu lợi hại."

Hoa Tranh ngồi ở Lí Hổ trên người, một cỗ lửa nóng hơi thở theo dần dần mở rộng tràn ngập chính mình tiểu huyệt côn th*t truyền lại lại đây, tiểu huyệt theo côn th*t bành trướng cũng dần dần khoách nứt ra rồi, hai đầy đặn vú đi theo của nàng kích tình không ngừng lắc lư, trừu cắm ở tiểu huyệt côn th*t ở Lí Hổ chỉ huy hạ đánh thẳng về phía trước, khiến cho Hoa Tranh tiểu huyệt nội một cỗ lại một cỗ trút xuống liên miên không ngừng âm tinh.

"A... Nga... Nha... A... Điểm nhẹ... A... A... Thích a... Hảo phu quân... Nha... Ngô... Ân... Nga... Tha ta đi... Ngô... Ngô... Xong rồi... Lại xong rồi... A... Ân... Ô... A..."

Hoa Tranh liên tục không ngừng kiều mỵ rên rỉ thanh liên tiếp, kia co rút căng thẳng, cả người kịch liệt rung rung đứng lên.

Lí Hổ biết nàng đến đây cao trào, không khỏi nhanh hơn trừu sáp tốc độ, một chút hạ mãnh sáp, ba ba dâm đãng ái ân thanh tràn ngập ở phòng ngủ lý.

"Hưu, ta muốn đã chết sao?"

Qua hồi lâu, Hoa Tranh xụi lơ như nhất đống lớn nê bình thường, cả người vô lực, nhưng này sung sướng cảm còn tại liên tục,

Nàng cảm thấy chính mình liên tục thăng trong mây tiêu, sớm không biết Lí Hổ có phải hay không còn tại động, nàng mở đôi mắt, ánh vào mi mắt là hé ra tục tằng mặt thang, nhưng là kia mặt thang chủ nhân, lại làm cho nàng mê.

"Lão bà, thỏa mãn sao?"

Lí Hổ nhẹ giọng hỏi.

Hắn nhìn đến Hoa Tranh phiên xem thường, hạnh phúc vựng huyễn đi qua, chạy nhanh ngừng lại, hiện tại xem Hoa Tranh tỉnh lại, hắn mới hô khẩu khí.

Hoa Tranh đốt đầu nhẹ giọng ừ một tiếng, lại mờ mịt đã ngủ, Lí Hổ ở bên biết nàng quả thật mệt mỏi, mà đã biết sao cường hãn thể lực, nàng cũng ăn không tiêu, càng thỏa mãn không được chính mình.

Ôm lấy Hoa Tranh, Lí Hổ cũng chậm chậm tiến nhập mộng đẹp.

Không biết qua bao lâu, Lí Hổ cảm giác trên đùi Lông xù gì đó ở quét tới quét lui, hắn không mở mắt ra, lại có thể nhận thấy được giường biên có người tại kia, hơn nữa là cái nữ nhân, một cỗ thản nhiên mùi, làm cho Lí Hổ lập tức biết này nữ nhân là ai.

"Phù muội."

Lí Hổ nhẹ giọng hoán câu.

"A, ngươi như thế nào biết là ta?"

Đang ở cầm cẩu cái đuôi thảo đậu Lí Hổ Quách Phù sửng sốt, lập tức cúi người ở Lí Hổ trước mặt, nhẹ giọng hỏi.

Lí Hổ cười mở mắt ra nói: "Còn có ai như vậy lá gan đại, dám đến quấy rầy ngươi phu quân ta a."

"Thiết, không xấu hổ, ngươi xem nhìn ngươi đều ta đã làm gì."

Quách Phù trắng liếc mắt một cái Lí Hổ, thân thủ chỉ vào ngủ say Hoa Tranh kêu gào nói.

Quách Phù cũng không sinh khí, nàng cũng sẽ không sinh Lí Hổ khí, biết rõ Lí Hổ nhân phẩm, đương nhiên sẽ không để ý hắn cùng người nào nữ nhân cùng một chỗ, nhưng Quách Phù vẫn là thực buồn bực thu Lí Hổ đùi thịt, ở hắn bên tai nói: "Ngươi thực không lương tâm, ta ở trong phòng chờ ngươi đã lâu, ngươi cũng không đến, lại tới nơi này cùng nàng cùng nhau, có phải hay không ta không nàng trọng yếu a."

Xem nàng vẻ mặt yếu khóc bộ dáng, Lí Hổ trong lòng cười thầm, ngươi Quách Phù là loại người nào, làm bộ đáng thương cũng thật có một bộ, nhưng Lí Hổ vẫn là xuống giường tháp, ôm Quách Phù cười khẽ nói: "Ta đến giúp nàng cởi bỏ khúc mắc."

"Kia hiện tại đâu?"

Quách Phù vội vàng hỏi, cặp kia mị nhãn ôm lấy Lí Hổ kia dưới thân khỏe mạnh vật.

Lí Hổ trở lại cầm lấy chính mình quần áo, phi trên thân, ôm Quách Phù liền đi ra ngoài, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Hiện tại đi ngươi kia, đã lâu không cùng phù muội ngươi cùng nhau điên long đổ phượng,"

Quách Phù mắt một điều, cười duyên nói: "Ngươi còn được không a?"

"Chẳng lẽ ngươi còn không biết vi phu lợi hại thôi, cẩn thận ta thu thập ngươi ba ngày ba đêm không ra phòng."

Lí Hổ bá đạo nói.

Đến đình viện ngoại, Lí Hổ đột nhiên ôm lấy Quách Phù, thân hình nhảy, bay qua tường viện, ở cách vách không xa chính là Quách Phù phòng, ở Quách Phù cả kinh nhất chợt kêu la hạ, Lí Hổ chút không để ý tới, vài cái hô hấp gian, đã đến của nàng phòng ngoại.

Bị Lí Hổ thả xuống dưới, Quách Phù đỏ bừng mặt oán trách nói: "Ngươi không sợ bị người khác nhìn đến, ta còn sợ đâu, nếu ta nương biết ta và ngươi chuyện, kia còn không sống quả ta a."

Lí Hổ tâm nói, ngươi nương đều tự thân khó bảo toàn, nàng lại như thế nào quản ngươi kia việc sự, đẩy ra cửa phòng, Lôi kéo Quách Phù vào phòng, Lí Hổ mới cười nói: "Phù muội, không không hề gió lùa tường, ta nghĩ đem chuyện của chúng ta nói cho ngươi nương."

"Không được, nàng sẽ không đáp ứng,"

Quách Phù vừa nghe hắn nói như vậy, mang quyết tuyệt nói.

"Như thế nào sẽ không, ngươi không nói thử xem, như thế nào biết."

Lí Hổ vừa nói vừa ôm Quách Phù vào phòng ngủ lý.

Quách Phù lắc lắc đầu cười duyên nói: "Dù sao không được chính là không được, mau tới đi, ngươi tưởng cấp tử ta a."

Chương 120: thần hồn điên đảo

Bi thương trong lúc đó, Lí Hổ cười nhìn hầu cấp Quách Phù, nhìn nàng tự rút đi trên người xiêm y, lộ ra kia trắng noãn không tỳ vết cô gái ngọc thể.

"Phù muội, nếu như ngươi nương nếu biết chúng ta trong lúc đó chuyện, ngươi hội thế nào?"

Lí Hổ vẫn chưa cấp, mà là chậm rì rì gần sát Quách Phù.

"Mặc kệ thế nào, ta đều phải cả đời cùng hổ ca cùng một chỗ,"

Quách Phù lập tức đã nói ra nội tâm ý tưởng.

Lúc này Lí Hổ thấp thân, dùng hai tay ở Quách Phù kia mềm mại nữ thể phía trên chạy dựng lên.

"Ân......"

Quách Phù phát ra mê mang nỉ non, song chưởng gắt gao ôm Lí Hổ, thật dài Lông mi ở trên mặt hắn nhẹ nhàng rung động, thật lâu tài trí khai.

Quách Phù mặt đỏ như lửa, xấu hổ đến đem mặt tàng đến Lí Hổ trong lòng, mặc dù cùng Lí Hổ sớm mấy lần yêu đương vụng trộm hoan ái, nhưng là mỗi một lần, Quách Phù đều đã e lệ vô cùng.

"Nhĩ hảo phá hư a, hổ ca......"

Nàng cúi đầu nói, thanh như văn nhuế, mấy không thể nghe thấy.

Không quá nhiều lâu, hai người miệng trọng lại niêm hợp cùng một chỗ, kỳ dị, giống giống như chưa bao giờ trải qua mới mẻ cảm giác, làm cho hai người kia đối này làm không biết mệt.

Hôn môi loại này này nọ là vô sự tự thông, Quách Phù có chút trúc trắc, lại vẫn là đem chính mình lưỡi vươn, cùng Lí Hổ lưỡi dây dưa cùng một chỗ, hơn nữa nàng ở lần đầu tiên cùng Lí Hổ cùng một chỗ liền học xong hút đối phương lưỡi, như vậy bản sự không phải từng cái cô gái đều đã có.

Quách Phù đinh hương cái lưỡi mềm mại linh hoạt, làm cho Lí Hổ hận không thể bắt nó nuốt vào bụng đi.

Hai người lưỡi vội vàng cho nhau trêu chọc, Quách Phù bộ ngực đã ở kịch liệt phập phồng, tuyết trắng trên mặt nhiễm một tầng đỏ ửng, đôi mắt đẹp khép hờ, dài mà hắc Lông mi không ngừng rung động, nhìn như thế xinh đẹp Quách Phù, Lí Hổ chỉ cảm thấy bụng kia đoàn hỏa ở thiêu, dưới thân bảo bối đã muốn là cao cao cử đi lên.

Quách Phù nhìn kia thật lớn côn th*t, không khỏi mặt đỏ thở hổn hển nói: "Hổ ca, ngươi này hảo dọa người nga, lớn như vậy, mỗi lần đều sáp người ta kêu cha gọi mẹ."

"Liếm liếm nó, làm cho nó nhớ rõ của ngươi hảo, đợi nó hội ôn nhu chiếu cố của ngươi."

Lí Hổ mở ra vui đùa nói.

Quách Phù mị nhãn như tơ nhìn mắt Lí Hổ, quỳ đứng dậy, kéo qua Lí Hổ khố gian thô to côn th*t, lấy tay nhẹ nhàng cầm chính mình có thể nắm bên, trước nhẹ nhàng mà dùng lưỡi ở quy đầu thượng mã mắt hôn môi một chút, sau đó mở ra anh đào cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng hàm trụ kia tử hồng tỏa sáng quy đầu, lại dùng mềm mại trắng mịn đầu lưỡi liếm, thỉnh thoảng lại dùng cặp môi thơm hút, dùng ngọc xỉ khẽ cắn.

Này đó kỹ xảo Quách Phù bản sẽ không, nhưng là vài lần cùng Lí Hổ cùng một chỗ, đang nghe hắn dạy bảo, cũng liền thường xuyên qua lại thích thượng chiêu này khẩu giao kỹ xảo, đương nhiên nàng thích dùng chiêu này, là vì chính mình luôn có thể làm cho Lí Hổ hưng phấn yếu nổi điên dường như.

Tiếp theo, Quách Phù há mồm đem chỉnh căn côn th*t đều hàm vào trong miệng, nàng số chết nuốt, nuốt đến không thể tái nuốt mới thôi, giờ phút này, Lí Hổ cảm nhận được quy đầu chính thật sự đỉnh Quách Phù yết hầu ở chỗ sâu trong.

Quách Phù lại phun ra một chút, phun một chút, phun một chút, đến cuối cùng đem răng nanh tạp ở quy đầu mào gà chỗ, cứ như vậy, chỉ còn quy đầu ở lại miệng, Quách Phù dùng đầu lưỡi đem quy đầu lộng thấp, làm cho đầu lưỡi ở quy đầu quan bên cạnh chạy, dùng đầu lưỡi chà xát động quy đầu chung quanh, dùng trắng mịn đầu lưỡi liếm lộng mã mắt, lúc này Lí Hổ mã mắt đã thấm ra một chút niêm dịch.

Sau đó Quách Phù quen thuộc sẽ đem chỉnh căn côn th*t nuốt đi vào, hoàn toàn hàm trụ, tiếp theo của nàng trên đầu cao thấp hạ, ướt át ấm áp khoang miệng phun ra nuốt vào bộ lộng Lí Hổ thô to côn th*t, Lí Hổ cũng phối hợp nàng khẩu giao tốc độ hướng về phía trước cử nổi lên thắt lưng, hy vọng có khả năng thâm một chút, cấp tốc đong đưa, làm cho Lí Hổ côn th*t ở Quách Phù miệng gia tốc trừu sáp, chỉ thấy Quách Phù mày liễu thâm khóa, cái miệng nhỏ nhắn hai má trướng phình, cơ hồ bị Lí Hổ làm đến trong cổ họng đi.

Không biết là miệng mình ba chịu không nổi, vẫn là phía dưới tràn ra d*m thủy tiểu huyệt chịu không nổi, Quách Phù phun ra côn th*t, thở gấp vụt vụt rên rỉ nói: "Phu quân...... Hổ ca...... Mau tới đi, ta nghĩ muốn...... Cho ta...... Cho ta đi......"

Lí Hổ cười dâm đãng đứng dậy nói: "Hảo phù muội, ngươi muốn ta cái gì a, nói ra, nói ra ta liền cho ngươi."

Quách Phù rên rỉ, hai tay ở lí trên lưng hổ sự trượt, kia quả quyết cảm giác từng đợt tập kích thân thể của hắn, nàng đã muốn bị Lí Hổ biến thành mềm,

Thân thể của hắn, linh hồn đều lửa nóng đứng lên, thân thể của hắn không ngừng vặn vẹo, miệng tiếng rên rỉ cũng càng lúc càng lớn, làm sao còn tại hồ cái gì cảm thấy thẹn, lớn tiếng lãng kêu lên: "Ta muốn...... Ta muốn hổ ca của ngươi...... Của ngươi thịt heo bổng......"

Quách Phù hai chân không tự chủ được dán tại Lí Hổ trên đùi, xinh đẹp mĩ huyệt hướng Lí Hổ côn th*t phương hướng hoạt động, vẻ mặt hàm xuân, trong miệng thì thào rên rỉ nói: "Hổ ca...... Phu quân...... Mau cấp muội tử đi...... Muội tử chịu không nổi a......"

Lí Hổ biết Quách Phù là thật động tình, nhắc tới côn th*t ở của nàng tiểu huyệt chỗ ma một trận, theo chảy ra d*m thủy, đem côn th*t sáp đi vào, huyệt nội thỏa mãn cảm, làm cho Quách Phù phát ra khoái trá tiếng kêu: "A...... Hảo phong phú a......"

Lí Hổ một bên ở Quách Phù tiểu huyệt bên trong mãnh liệt trừu đưa, một bên dùng linh hoạt hữu lực đầu lưỡi xâm nhập của nàng khoang miệng, cũng hàm chứa của nàng đầu lưỡi hút đứng lên, hôn môi mang đến cảm giác là như vậy ấm áp cùng thoải mái, Quách Phù chỉ cảm thấy toàn bộ thân thể chậm rãi thả lỏng xuống dưới, cả người cũng dần dần say mê ở sung sướng mộng ảo bên trong, ở Lí Hổ thành thạo liên tục hôn nồng nhiệt thấp hôn dưới, Quách Phù chỉ cảm thấy ngọc thể mềm yếu, thể xác và tinh thần câu mê.

"Nga...... Phu quân...... Hổ ca...... Của ngươi côn th*t cứng quá hảo tốt thâm a...... A...... Sáp tử muội muội,..... A...... Thật sự thật thoải mái......"

Quách Phù bị Lí Hổ dã man va chạm được ngay cắn môi, mắt đẹp nhắm chặt, trong miệng yêu kiều không thôi, có chút gần như điên cuồng điên động chính mình thân thể mềm mại, hai tay cũng chuyển qua chính mình trước ngực xoa nắn chính mình vú đến.

Lí Hổ phần eo không ngừng về phía trước cử động, làm cho côn th*t có thể lần lượt trực tiếp nện ở Quách Phù non mềm hoa tâm thượng, gây cho nàng không gì sánh kịp khoái cảm.

Quách Phù chỉ cảm thấy toàn thân đều tô, hai tay gắt gao ôm Lí Hổ, ánh mắt khép hờ, miệng rên rỉ, vẻ mặt đỏ bừng nhẹ giọng yêu kiều đứng lên: "Ân...... Hảo phu quân...... Thật thoải mái a...... A...... Ân...... Hảo...... Thoải mái......"

Lí Hổ này một trận mãnh đỉnh làm cho Quách Phù có điểm chịu không nổi, nàng chỉ cảm thấy trên người Lí Hổ, mỗi một hạ đều sáp đến chính mình hoa tâm lý đi, kia cảm giác chẳng những hựu tô hựu ma, nhưng lại so với kia tao ngứa cảm giác còn muốn làm nàng thoải mái hơn, trong miệng dâm ngâm lại làm người ta mất hồn: "A...... Phu quân...... Của ngươi côn th*t...... Sáp...... Sáp muội tử...... A...... Thật thoải mái...... A...... Muốn chết...... Thực thích...... A......"

Quách Phù chung không phải tình trường lão thủ Lí Hổ đối thủ, ngay tại Lí Hổ hợp với sáp mấy chục hạ sau, hắn liền cảm thấy chính mình côn th*t bị Quách Phù chặt chẽ mĩ huyệt gắt gao hấp ở, nhưng lại ở nơi nào nhất hấp nhất hấp, như vậy cảm giác so với trừu sáp đứng lên lại thoải mái, Lí Hổ biết đây là Quách Phù yếu cao trào điềm báo, bởi vậy liền càng thêm điên cuồng trừu sáp lên.

"A...... Không được...... Phu quân...... Ta muốn xong rồi...... A...... Hảo thích...... A...... Đến đây a......"

"Hảo muội tử...... Hảo lão bà...... Ta đưa ngươi bay lên đến......"

Lí Hổ gặp Quách Phù cao trào liền lại thừa cơ tiến công ngoan thực đỉnh mấy chục hạ, đãi nàng hoàn toàn cao trào xong, Lí Hổ mới lại trừu sáp lên."A...... Phu quân, của ngươi côn th*t...... A...... Như thế nào còn cứng rắn a...... Chịu không nổi,..... A......"

Một nén nhang sau, Quách Phù đã là cả người vô lực, kiều hừ thẳng kêu không được, Lí Hổ cũng đã phóng thích quá, cũng không tưởng ở làm cho Quách Phù đã bị chính mình rất thô cuồng bá đạo.

Hắn cảm động đem nàng ôm vào trong lòng nói: "Phù muội, ngươi thật tốt."

Ngụ ý, Quách Phù đương nhiên hiểu được, nàng là lần đầu tiên gặp Lí Hổ cùng nữ nhân khác cùng nhau, nhưng nàng chút không ăn giấm, nếu thích Lí Hổ, nàng liền tuyệt không hội can thiệp chuyện của hắn, chẳng sợ hắn thú vô số lão bà.

Quách Phù cười nói: "Hổ ca, tiểu muội có tự mình hiểu lấy, không dám độc chiếm, đại ca cũng muốn thích ứng trong mọi tình cảnh, thiết đừng nói thêm nữa bị thương người khác tâm."

Lí Hổ cười nói: "Cẩn tuân lão bà dạy bảo."

"Tử tướng."

Quách Phù gắt giọng: "Thời gian cũng không sớm, chúng ta cũng nên đi lên."

Lúc này bên ngoài sớm là đêm khuya, nhưng Quách Phù sương phòng biệt viện, bình thường không có người đến, lại càng không sẽ có người nghĩ đến Lí Hổ sẽ ở nàng nơi này.

Nhìn vẻ mặt đỏ ửng Quách Phù, Lí Hổ trên mặt có chút lo lắng nói: "Ngươi đừng lo đi?"

Quách Phù mặt đỏ lên, thấp giọng nói: "Không ý kiến sự, đừng lo."

Lí Hổ trong lòng cười thầm, này Quách Phù thật đúng là trời sinh đối tình hoan ái có nhận năng lực, bằng không cùng đã biết sao vài lần yêu yêu, nan không thể hội cả người vô lực, đã lâu tài năng khôi phục lại.

"Phù muội, có nghĩ là đi ra ngoài nhìn xem cảnh đêm?"

Lí Hổ mặc vào xiêm y cười nói.

Quách Phù lập tức gật đầu đáp ứng, nàng đã lâu không có cùng Lí Hổ cùng nhau ở đi ra ngoài đi dạo, nhớ ngày đó, cùng Lí Hổ lần đầu tiên ra khỏi thành, còn bị vài cái lưu manh khi dễ, nghĩ đến khi đó, Quách Phù đã là vẻ mặt kính nể Lí Hổ, trong mắt lại hơn chút yêu thích.

Hai người chuẩn bị sẵn sàng, mở ra cửa phòng, lưu đến trong viện, thừa dịp bóng đêm, một đường đi vội, đuổi tới Tương Dương tường thành dưới chân, Quách Phù cùng hắn đến không người chỗ góc, mới nói nhỏ: "Chúng ta đi lên."

Chỉ thấy Quách Phù hai chân một chút, hai tay hướng thượng nhất hoa, sứ nhất thức "Yến phi cửu thiên" Một đạo kiều tiểu nhân ảnh, thẳng bạt mà lên một chút dược đăng tường thành.

Lí Hổ cũng là đồng dạng hai chân một chút, dài thân lướt trên, đi theo nàng phía sau, khinh phiêu phiêu dừng ở tường thành phía trên.

Quách Phù chung quanh nhìn nhìn, mới thấp giọng nói: "Hổ ca, của ngươi khinh công thật tốt."

Nhìn Quách Phù, Lí Hổ cười nói: "Phù muội thân thủ, cũng là bất phàm a."

Quách Phù ngoái đầu nhìn lại cười nói: "Ta so với hổ ca đến, còn kém hơn."

Theo tiếng, uốn éo đầu, nhanh nhẹn hướng ngoài thành rơi đi, Lí Hổ đi theo phi thân rơi xuống đất.

Hai người giẫm chận tại chỗ đi trước, không đến một hồi công phu, đã đến ngoài thành không xa rừng cây chỗ, tuy rằng hiện đã là đêm khuya, rừng cây đen thùi một mảnh, Quách Phù lại một chút cũng không sợ hãi, nhân bên người có Lí Hổ này nam nhân tại.

"Phù muội, có từng nhớ rõ, nơi này là chúng ta lần đầu tiên ra khỏi thành chơi đùa nơi."

Lí Hổ chắp tay sau lưng, về phía trước vừa đi vừa nói chuyện nói.

Quách Phù cười cười nói: "Đương nhiên nhớ rõ, chính là lần đó ngoài ý muốn, ta mới thích thượng hổ ca, nguyện ý làm hổ ca nữ nhân."

Nàng nói chuyện thanh âm càng ngày càng thấp, nhưng Lí Hổ hay là nghe đến.

Hai người đi vào thâm lâm, vẫn sóng vai về phía trước đi đến, trò chuyện qua lại vừa quen biết cùng phát sinh một ít thú sự, thỉnh thoảng một hồi, đã không biết đi vào thâm lâm có xa lắm không khoảng cách,

Ngay tại Quách Phù đi phía trước chạy, lại nhìn đến bên người Lí Hổ đột nhiên dừng, ánh trăng chiếu xuống, kia trương tục tằng trên mặt hiện ra như lâm đại địch vẻ mặt, nàng sửng sốt, cũng là không dám đại ý, lặng lẽ đến gần Lí Hổ, đi theo hắn cùng nhau ẩn nấp trụ thân hình, ngưng mắt nhìn lại, phía trước ngoài rừng cỏ hoang không kính, một mảnh đông nghìn nghịt, trừ bỏ khanh khanh thu trùng, nghe không được một chút hơi thở.

Lí Hổ ngay cả đại khí cũng không suyễn, nói cũng chưa nói, một đôi mắt hổ xa xem tiền chỗ, nhưng vào lúc này, tâm linh đột nhiên hình như có cảnh giác, tái nghiêng tai lắng nghe, quả nhiên mấy trượng ngoại y hi truyền đến một tia cực khinh thanh âm, giống như có nhân rơi xuống cánh rừng bên trong.

Phải biết Lí Hổ ở hiện đại thuở nhỏ luyện là ngoại gia công phu, mà đến đến thần điêu thế giới sau, cũng đã tu luyện nội gia công phu, dùng nội lực tra xét chung quanh tình huống, hắn đã luyện được Lô hỏa thuần thanh, chỉ cần mấy trượng trong vòng nhất khác thường động, tâm linh lập tức sẽ khiến cho báo động, chính là chính hắn cũng không biết nội công tu vi rốt cuộc sẽ là cái gì cảnh giới mà thôi.

Trong lòng vừa động, vội vàng hồi đầu đối Quách Phù nhỏ giọng nói: "Chúng ta mau ngồi xổm xuống, có người đến,"

Quách Phù căn bản ngay cả cái gì đều không có nghe được, trong lòng cảm thấy rất kỳ quái, nhưng vẫn là theo lời ngồi đi xuống.

Này bất quá là trong nháy mắt chuyện điều hai người kham kham phục hạ, chỉ nghe "Tê" một tiếng, một đạo bóng người, tả lạc lâm tiền, cùng hai người phục thân chỗ, bất quá ba trượng đến xa.

Đêm tối bên trong, chỉ thấy người này dáng người cao thẳng, đầu đội màu đen đấu lạp, mặc màu đen cẩm bào, lưng đeo một cây cả vật thể phiếm bạch quang ngọc tiêu, trong tay lại trì một thanh tuyết trắng trường kiếm, nhìn hắn phi lạc khi thân pháp, tựa như thiên ngoại bay tới, nhanh như điện quang, một thân võ công tự nhiên cực vì cao cường, nhưng dư nhân trực giác cảm thấy người này cực phi chính phái nhân vật.

Hắc bào nhân vừa mới phi lạc, trong rừng phía bên phải bỗng nhiên "Xoát" một tiếng, bắn ra một đạo gầy yếu bóng người, rơi xuống hắc bào nhân bên người; Trong miệng kêu lên: "Hoàng sư phó."

Lí Hổ nín thở ngưng thần, này gầy yếu bóng người dĩ nhiên là cái nữ, mà làm cho chính mình cảm thấy trong lòng cảnh giác, còn lại là kia mới bắt đầu hiện thân hắc bào nhân, Lí Hổ có thể cảm thấy, kia hắc bào nhân công phu so với khiếu hóa tử Hồng Thất Công khả không kém thế nào đi.

Hắc bào nhân cáp một tiếng, hỏi: "Lăng ba, ngươi cũng biết nữ nhi của ta ngay tại nơi này?"

Nàng kia thấp giọng nói: "Đúng vậy, chính là nơi này."

Hắc bào nhân nói: "Ngươi nói ta kia con rể Quách Tĩnh chết trận, nhưng là thật sự?"

Nữ tử lại ứng thanh: "Là."

Hắc bào nhân nói: "Ai, không biết Dung nhi hiện tại tâm tình như thế nào?"

Nữ tử nói: "Hoàng sư phó khả hiện tại đi trong thành tìm Hoàng Dung nữ hiệp, nhìn xem liền biết."

Hai người ngươi một lời ta nhất ngữ, chính là nói vài câu, coi như kia hắc bào nhân biết Lí Hổ cùng Quách Phù tồn tại, hướng hai người ẩn thân chỗ nhìn mắt, lập tức mang theo nàng kia biến mất ở tại thâm lâm lý.

Cảm thấy chung quanh không có kia cổ áp lực, Lí Hổ mới đứng lên.

Quách Phù đứng dậy nhẹ nhàng thư khẩu khí, thấp giọng nói: "Hổ ca, ngươi có biết này hắc bào nhân là ai? Vì sao hắn nhận thức ta nương?"

Lí Hổ ổn ổn tâm thần, mới cười nói: "Có lẽ ngươi nên xưng hô hắn một tiếng ngoại công."

"Ngoại công? Chẳng lẽ kia hắc bào nhân là thiên hạ thơ ngũ tuyệt Hoàng Dược Sư?"

Quách Phù cả kinh nói.

"Hẳn là hắn, bằng không ai dám tùy ý xưng hô ngươi vi nương Dung nhi, bọn họ đối thoại, từ lâu biểu lộ thân phận của hắn, kia hồng lăng ba, ta nhưng thật ra cũng nghe quá, với ngươi Lí Mạc Sầu a di, thật có chút sâu xa."

Lí Hổ nói tiếp.

Quách Phù thế nào còn quan tâm cái gì hồng lăng ba, vội vàng nói: "Hổ ca, chúng ta đây chạy nhanh trở về thành đi, nói vậy ta ngoại công nhất định là đi gặp ta nương, ta lớn như vậy, chỉ tại tã lót lý khi gặp qua hắn, nhưng là khi đó ta khả cái gì cũng đều không hiểu."

"Ha ha, đó là phải, đi, ta mang ngươi trở về."

Lí Hổ cười ôm chầm Quách Phù, dài thân lướt trên, mặc lâm mà ra, tái một chút chừng, liền đã mang theo Quách Phù khinh tháp mặt cỏ, trát tức gặp, đã di động ra mấy chục thước có hơn.

Trở lại Tương Dương ngoài thành, Lí Hổ thế này mới buông ra Quách Phù, phi thân thượng tường, đang định hồi đầu nhìn lại.

Quách Phù đã theo sát hắn phía sau đi lên, vội la lên: "Trên tường không thể dừng lại, mau đi xuống."

Lí Hổ cũng đúng lúc phát hiện đứng ở trên tường, mục tiêu tương đối rõ rệt, vội vàng song chưởng nhất hoa, một thân ảnh kiểu nếu thần long, ngang trời xẹt qua, một chút phi lạc trong thành mặt phía trên.

Hai người vừa xong tinh vệ phủ ngoại, chợt nghe đến cách đó không xa vang lên một khúc tiêu khúc, giai điệu khi thì mau khi thì chậm, tiết tấu mặc dù không thế nào thông thuận, nhưng này tiêu vọng lại thanh âm, chợt chui vào Quách Phù trong tai, liền như nghe thấy sấm vang, không, quả thực như bị sét đánh.

Quách Phù trong lòng kinh hoàng, thân hình coi như gặp đến thật lớn chấn động, cơ hồ một đầu đụng vào ngoài cửa thạch sư phía trên.

Lí Hổ lắp bắp kinh hãi, vội vàng thân thủ đem nàng đỡ lấy, thấp giọng hỏi nói: "Phù muội, ngươi làm sao vậy?"

Quách Phù một tay dấu ngực, mục hiện kinh sắc, nói: "Hổ ca, này tiếng tiêu rất có cổ quái."

Lí Hổ chưa bao giờ hiểu được âm luật, nghe này tiếng tiêu, cũng là không có gì cảm xúc, không khỏi Ngạc nhiên nói: "Này tiếng tiêu như thế nào cổ quái?"

Quách Phù thiên mặt hỏi: "Ngươi không có cảm giác?"

Lí Hổ nói: "Không có nha, ngươi rốt cuộc như thế nào ?"

Quách Phù nói: "Ta nghe hắn thổi tiếng tiêu, tựa như cấp cự thạch đánh vào trong lòng giống nhau......"

Tiếng chưa lạc, bên kia không xa lại truyền đến "Đương đương" kỳ quái tiếng tiêu.

Quách Phù thân hình đột nhiên chấn động, sắc mặt thúc biến, vội vàng hai tay che tai, nói: "Không...... Không tốt...... Này...... Tiếng tiêu...... Hảo tà môn a......"

Mấy câu nói đó, nàng cơ hồ là cắn răng nói ra, một người cơ hồ xụi lơ đi xuống.

Chương 121: Lăng Ba tiên tử

Nhìn Quách Phù yếu tê liệt ngã xuống đi xuống, Lí Hổ bước lên phía trước ôm lấy nàng, theo kia tiếng tiêu nhìn đi qua, lập tức nghĩ vậy thổi tiêu người, nhất định là kia Hoàng Dược Sư, bằng không này thần điêu trong thế giới, còn có ai giống như này bản sự, có thể dùng tiếng tiêu làm cho người ta như thế bị thương.

Nhưng là chính mình vì cái gì lại không một chút việc, Lí Hổ trong lòng thầm nghĩ, nhất định là chính mình không hiểu âm luật, hắn cũng liên tưởng đến Quách Tĩnh thú Hoàng Dung khi đó, chính là bởi vì không hiểu âm luật, mà xảo diệu qua tam quan trong đó một cửa, mới có thể thú như thế kiều thê.

"Phù muội......"

Lí Hổ muốn đi tìm tòi đến tột cùng, vừa quay đầu lại đã thấy Quách Phù đã muốn hôn mê bất tỉnh, trên mặt đậu đại mồ hôi không ngừng chảy xuống dưới.

"Ngươi này hoàng lão tà, hơn phân nửa đêm thổi cái gì tiêu a, ngươi xem đem ngươi ngoại tôn nữ tra tấn,"

Miệng than thở, Lí Hổ thân ảnh nhảy, ôm Quách Phù vào tinh vệ phủ, làm cho hắn càng hận là, này Hoàng Dược Sư thổi tiếng tiêu cũng không phải là họa cùng Quách Phù một người, chỉ thấy được chỗ đều có kêu rên tiếng động, may mà kia tiếng tiêu vang một hồi, liền quàng quạc mà dừng lại.

An trí hảo Quách Phù, Lí Hổ mới rời khỏi phòng ngoại, lúc này tinh vệ phủ sớm đại loạn bất thành bộ dáng, nơi nơi đều có thị vệ bôn chạy, mà Lâm Hướng Anh những người đó cũng đều bị lan đến gần, chính là không Quách Phù như vậy nghiêm trọng.

Ngay tại Lí Hổ muốn đi trấn an một chút những người khác, ở hắn phía sau đông nam mặt nóc nhà, một thân ảnh đột ngột thiểm một chút, Lí Hổ sửng sốt, không nghĩ nhiều, một cái nhảy lên thượng nóc nhà, gắt gao hướng kia thân ảnh đuổi theo đi qua.

Mắt thấy kia bóng đen ra tinh vệ phủ tường viện, Lí Hổ vừa định tiếp tục truy, lại cảm thấy tường viện bên kia lúc này có một cỗ cường đại khí tràng, đó là Hoàng Dược Sư khí tràng, Lí Hổ ở thâm lâm sớm cùng hắn âm thầm tranh đấu một phen, lúc này gặp được như vậy cường thế áp lực, hắn chỉ biết là Hoàng Dược Sư ở tường viện ngoại.

"Cha......"

Lí Hổ dừng lại cước bộ, tuy rằng không sợ kia Hoàng Dược Sư, nhưng là chính mình hiện tại này thân phận, còn không có thể đi ra ngoài thấy hắn, trong lòng như vậy nhất tưởng khi, tường viện ngoại vang lên một tiếng mềm mại nữ nhân tiếng quát tháo.

Là Hoàng Dung thanh âm, Lí Hổ có thể nào nghe không hiểu, quả nhiên này Hoàng Dược Sư tới nơi này thổi tiêu, thật là vì dẫn Hoàng Dung đi ra, nhưng hắn này làm cha, cũng quá vì lão đùa giỡn khốc, không có việc gì thổi tiêu, cũng không biết đối tinh vệ phủ nhân hòa nghe được hắn tiếng tiêu nhân, tạo thành nhiều thương tổn.

"Dung nhi, ngươi như thế nào khóc?"

Tường viện ngoại, Hoàng Dược Sư lưng hai tay, trong tay trì một phen dài tiêu, Hoàng Dung lúc này cử mang thai, một đôi đôi mắt đẹp sớm bị nước mắt xâm chiếm đầy, nàng xem chính mình phụ thân, kia áp lực hồi lâu tâm tình một chút bạo phát.

Hoàng Dung bi thương nói: "Quách Tĩnh, hắn đã chết."

Hoàng Dược Sư nhìn chính mình ngoan nữ nhi, cảm thán nói: "Đã chết sẽ chết, nhân luôn phải chết, đừng thương tâm, đối trong bụng của ta ngoại tôn nữ cũng không hảo."

Nghe được Hoàng Dược Sư nói như thế, Lí Hổ trong lòng một trận buồn cười, quả nhiên không hổ là đông tà Hoàng Dược Sư, làm chuyện gì nói cái gì nói, kia tuyệt đối cũng không dựa vào phổ, nhưng Hoàng Dược Sư người như vậy, cũng là Lí Hổ thích nhất một cái thần điêu nhân vật, bởi vì hắn sinh ra Hoàng Dung như vậy tuyệt mỹ cùng trí tuệ cùng tồn tại nữ nhi.

"Là, phụ thân giáo huấn là, mau vào phủ đi, Phù nhi đã sớm nhớ ngươi này ngoại công,"

Thanh âm chậm rãi hướng đi xa, Lí Hổ mang ổn ổn tâm thần, vừa rồi vẫn đều ở khắc chế chính mình nội lực không ngoài tiết, mới làm cho Hoàng Dược Sư vẫn không phát hiện chính mình, hắn vội vàng hướng tới bên trong phủ đi rồi đi qua.

Nhân mới vừa đi đến bên trong phủ trung viện, liền nhìn đến Lâm Hướng Anh mấy nữ đang ở cùng nhau trò chuyện cái gì, mà Hoàng Dung cùng Hoàng Dược Sư cùng một cái xinh đẹp cô gái cũng đang tạm biệt vào trung trong viện, nhìn đến Lí Hổ, Hoàng Dung trên mặt biểu tình giật mình.

"Ngạch, dong muội, này hai vị là?"

Lâm Hướng Anh đi đến Lí Hổ bên người, cười nhìn Hoàng Dung nhẹ giọng hỏi.

Kia Hoàng Dược Sư một đôi mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm Lí Hổ cùng hắn bên người chúng nữ nhìn nhìn, Hoàng Dung cười giới thiệu nói: "Các vị tỷ muội, đây là cha ta cha Hoàng Dược Sư."

Lí Hổ về phía trước từng bước, chắp tay nói: "Tại hạ Lí Hổ, đã sớm nghe nói thiên hạ thơ ngũ tuyệt đông tà danh hào, hôm nay nhìn thấy hoàng đảo chủ, quả thực làm cho tại hạ bội phục không thôi."

"Nga? Ngươi là ai?"

Hoàng Dược Sư cao thấp đánh giá khởi Lí Hổ, hắn cũng biết này trước mặt người võ công không thấp, mà nội lực lại bất phàm.

Hoàng Dung tiếp lời nói: "Cha, hắn...... Hắn là sư phụ ta bằng hữu."

"Sư phụ ngươi? Lão khiếu hóa tử?"

Hoàng Dược Sư sửng sốt, hỏi.

Lí Hổ đốt đầu cười nói: "Ha ha, không dối gạt hoàng đảo chủ, ta cùng Hồng Thất Công hồng lão gia tử lần đầu tiên nhìn thấy, cũng rất đầu cơ, cho nên lấy huynh đệ cho nhau xưng hô."

Hoàng Dược Sư phá lên cười: "Ha ha, lão khiếu hóa tử có nhãn lực, ngươi cũng không phải là người bình thường."

"Cha, hắn là trong triều chính nhất phẩm hộ quốc hầu, đương nhiên không phải người bình thường,"

Hoàng Dung ở nàng phụ thân bên cạnh, tựa như cái tiểu cô nương bàn ôn nhu làm nũng.

Lần này Hoàng Dược Sư ánh mắt rốt cục theo bình thản đổi thành sợ hãi than, hắn nhìn chằm chằm Lí Hổ nói: "Ngươi chính là kia anh hùng dân tộc Lí Hổ?"

"Hoàng đảo chủ khen, ta chỉ là nhất giới vũ phu, trùng hợp vì trong triều hiệu một chút lực mà thôi."

Lí Hổ khiêm tốn nói.

Thế nào chỉ Hoàng Dược Sư đi đến hắn trước người, thân thủ vỗ vỗ hắn bả vai, nói thẳng nói: "Cái gì kêu một chút lực mà thôi, anh hùng chính là anh hùng, cẩu hùng chính là cẩu hùng, nếu làm đại sự, sẽ có đại nhân tác phong, ngươi khiêm tốn cái cái gì kính, lão phu ghét nhất bị thế tục giả ra người,"

"Là là, hoàng đảo chủ giáo huấn là."

Lí Hổ cúi đầu nói thẳng nói, trong lòng lại ở thầm mắng hoàng lão tà, lão gia hỏa này quả nhiên không ấn bài để ý ra bài, nhưng hắn lời nói thô cuồng, làm cho Lí Hổ thích cũng là thật.

Thấy hắn như thế tôn kính chính mình, Hoàng Dược Sư trên mặt lộ ra vừa lòng cười, lập tức về phía trước đi đến, vừa đi vừa hô: "Dung nhi, mau dẫn ta đi nhìn xem bảo bối của ta ngoại tôn nữ."

Hoàng Dung ừ một tiếng, bước nhanh theo đi lên, mà mọi người ánh mắt tắc dừng ở đứng ở nơi đó vẫn động cũng không động nữ tử trên người, này nữ tử diện mạo tú lệ, mặt trái xoan liễu hiệp loan mi, xem mặt đản cũng liền mười bảy bát cửu bộ dáng, dáng người cũng coi như trung đẳng.

"Vị cô nương này, ngươi là không phải kêu hồng lăng ba?"

Lí Hổ thấy nàng lạnh lùng đến cực điểm, không khỏi về phía trước tới gần, vui cười hỏi.

Nàng kia rõ ràng sửng sốt, nghi hoặc nhìn Lí Hổ, hỏi ngược lại: "Ngươi sao biết bổn cô nương tên?"

Gặp Lí Hổ cùng nàng kia đến gần, Lâm Hướng Anh chúng nữ đều là phát ra hư thanh, cùng nhau đi rồi, dù sao quen thuộc Lí Hổ làm người, các nàng cũng thấy nhưng không thể trách, chỉ cần hắn không đem đã biết những người này ném là đến nơi.

Thầm khen chính mình các lão bà hiểu được lõi đời, Lí Hổ thấy chung quanh đã mất nhân, phương nhẹ giọng cười nói: "Ta không riêng biết ngươi kêu hồng lăng ba, ta còn nhận thức Lí Mạc Sầu cùng Lục Vô Song."

"A, sư phụ cùng sư muội? Ngươi như thế nào nhận thức các nàng?"

Hồng lăng ba nhìn trước mặt nam nhân, trong lòng có chút phòng bị.

Thấy nàng trên mặt biểu tình thay đổi đổi, Lí Hổ trong lòng biết nàng nhất định hội đoán chính mình là người tốt hay là người xấu, vì đánh mất của nàng nghi ngờ, Lí Hổ giải thích nói: "Cái này nói đến nói dài quá, đi, ta mang ngươi đi gặp các nàng đi."

Hồng lăng ba nhìn Lí Hổ xoay người bước đi, lại không nhúc nhích, mà là nũng nịu hô: "Ngươi nói các nàng đã ở nơi này?"

"Như thế nào? Còn sợ ta lừa ngươi bất thành, theo tới nhìn xem chẳng phải sẽ biết,"

Lí Hổ hồi đầu nói.

Nhìn hắn lại về phía trước đi, hồng lăng ba vội vàng theo đi lên, mặc kệ là thật là giả, này nam nhân nhất định nhận thức chính mình sư phụ cùng sư muội, cho dù hắn muốn gạt chính mình, tại đây tinh vệ phủ, cũng không lừa được chính mình cái gì, trong lòng như vậy nhất tưởng, hồng lăng ba nhưng thật ra bình thường trở lại.

Theo phía trước Lí Hổ đi qua nhất hoa hành lang, tha mấy vòng, mới đến một cái tiểu viện lạc, này sân là dựa vào tường, mà vào nhập viện thông minh, là một gian to như vậy phòng ở, lúc này kia cửa phòng mở ra, theo bên trong truyền đến vui cười nữ nhân thanh.

"Đừng sầu, Vô Song, mau ra đây a."

Lí Hổ đứng ở trong viện, liền xả cổ họng hô một tiếng.

Hồng lăng ba hai mắt dừng ở kia cửa phòng, chính là như vậy hứa giây gian, quả nhiên theo cửa phòng lý đi ra hai nữ nhân, làm đầu tiên mắt nhìn đến kia hai mặc xinh đẹp váy dài nữ nhân khi, hồng lăng ba cơ hồ không nhận ra các nàng là ai, nhưng là đến gần rồi một ít, nàng mới nhìn đến, này hai nàng nhân nhưng lại thật sự là sư phụ của mình cùng sư muội.

"Ngươi là? Lăng ba?"

Lí Mạc Sầu cử bụng, trước nhìn đến Lí Hổ, vốn tưởng rằng hắn phía sau nữ nhân là hảo tỷ muội đâu, làm thấy rõ thể diện khi, nàng nhìn thẳng hồng lăng ba khẽ hỏi.

"Sư phụ, là ta, sư muội......"

Hồng lăng ba kích động tiến lên nhất chạy chậm, hai tay gắt gao hoàn ở Lí Mạc Sầu cánh tay, nhìn đồng dạng bởi vì kích động mà nói không ra lời Lục Vô Song.

Ba nữ nhân liền như vậy ngươi một lời ta nhất ngữ cho nhau hàn huyên đứng lên, thẳng đem Lí Hổ liêu ở một bên, nhìn ba nữ nhân tán gẫu vui vẻ, Lí Hổ sao có thể tiếp tục làm cho các nàng nói chuyện phiếm, chính mình mang hồng lăng ba tìm đến các nàng, đơn giản chính là muốn mượn các nàng quan hệ, đem hồng lăng ba cũng thiết kế lại đây.

"Phu quân, ngươi như thế nào cùng lăng ba cũng nhận thức a?" Nguồn truyện:

Lí Mạc Sầu xem Lí Hổ ở một bên, vội vàng đi tới hoàn hắn cánh tay nũng nịu hỏi.

Lí Hổ cười cười: "Trước kia không phải nghe Vô Song đề cập quá thôi, nói nàng sư tỷ diện mạo mạo nếu thiên thượng tiên tử, cho nên ta liếc mắt một cái liền nhận ra nàng đến đây."

"Ha ha......"

"Ha ha, phu quân cũng thật đậu, ngươi xem đem lăng ba xấu hổ đến mặt đều đỏ."

Lí Mạc Sầu cười duyên nói.

Lục Vô Song còn lại là trắng mắt Lí Hổ, nhẹ giọng nói: "Sư tỷ, ta phu quân liền nói nhiều, ngươi khả trăm ngàn đừng để ý."

Các nàng nói chuyện vô tình, khả hồng lăng ba lại đứng ở sảng khoái tràng, tả một ngụm phu quân, hữu một ngụm phu quân, này sư phụ cùng sư muội chẳng lẽ không giữa đường cô hoàn tục, nhưng nhìn đến Lí Mạc Sầu kia mang thai, nàng cũng biết, sư phụ trong bụng cốt nhục, nhất định chính là này Lí Hổ,

"Sư phụ, các ngươi......"

Mặc dù đã biết này hết thảy, hồng lăng ba vẫn là nhẹ giọng hỏi hỏi.

Lí Mạc Sầu gật đầu nói: "Chúng ta hoàn tục, về sau ngươi cũng đừng gọi ta là sư phụ nữa, đã kêu ta đừng sầu tỷ đi."

"A......"

Hồng lăng ba giật mình nhìn Lí Mạc Sầu, nàng từ theo Lí Mạc Sầu, liền cho tới bây giờ không gặp nàng như thế ôn nhu một mặt, hơn nữa thế nhưng hoàn tục, vì một người nam nhân, nàng không phải nói muốn giết tẫn thiên hạ phụ lòng nhân thôi, này quẻ nói như thế nào biến liền thay đổi.

Lí Mạc Sầu Lôi kéo hồng lăng ba thủ, liền hướng trong phòng đi đến, vừa đi vừa nói chuyện nói: "Đến, ngươi có thể nói nói ngươi như thế nào cũng đi vào Tương Dương,"

Xem các nàng vào nhà, Lí Hổ vừa định đi, Lục Vô Song lại lại đây giữ chặt hắn, nhỏ giọng nói: "Phu quân, sư tỷ của ta xinh đẹp sao?"

"Ân......"

Lí Hổ gật gật đầu.

"Muốn cho nàng làm lão bà ngươi sao?"

Lục Vô Song lại hỏi.

"Tưởng."

Lí Hổ trảm đinh tiệt thiết nói.

Lôi kéo Lí Hổ, Lục Vô Song nũng nịu cười nói: "Vậy chớ đi, lúc này cần phải bồi dưỡng hạ cảm tình nga."

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau