THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 11 - Chương 15

Chương 011: lục dương thần công

Trong lòng hơi có chút phiền muộn, bốn phía đã muốn một mảnh im lặng, nếu không phải Lâm Vạn thi thể còn có kia lúc trước hai người hoan ái dấu vết, thực làm cho người ta tưởng một giấc mộng, Lí Hổ cũng không phải đa sầu đa cảm người, rất nhanh bình phục chính mình cảm xúc, nhìn Lâm Vạn thi thể, đi đến Lâm Vạn thi thể giữ, bắt đầu ở hắn trên người tìm tòi đứng lên, lập tức, hắn liền đem Lâm Vạn vật sở hữu cướp đoạt hoàn.

Không nghĩ tới Lâm Vạn trên người gì đó còn không thiếu, trừ bỏ một lọ "Đoàn tụ tán" Ngoại, còn có một cái cái chai, mặt khác có một tiểu vở, đúng là một quyển độc kinh, Lí Hổ lật xem một chút, bên trong có rất nhiều đan dược, độc dược, luyện chế phương pháp, hắn tìm được "Đoàn tụ tán" Kia nhất chương, phía dưới quả nhiên có hóa giải phương pháp, chính là một cái khác bình nhỏ lý giải dược. Cuối cùng, Lí Hổ còn theo hắn trên người sưu ra nhất điệp ngân phiếu cùng rất nhiều bạc, tiền mặt chừng năm ngàn đa nguyên, nhìn thấy này nhất điệp ngân phiếu, Lí Hổ thiếu chút nữa cười ra tiếng đến, đêm nay thượng thật sự là phúc tinh cao chiếu, làm một lần anh hùng lại có nhiều như vậy thu hoạch, khó trách này giang hồ hiệp sĩ suốt ngày la hét muốn tới trong chốn giang hồ đi hành hiệp trượng nghĩa, bởi vì bọn họ chỉ cần giết một cái người xấu, tự nhiên thu hoạch phong phú, bất quá, bọn họ cũng không hội nghĩ đến này người xấu gì đó tắc theo người bình thường trong tay cướp bóc mà đến, như vậy, bọn họ đương nhiên chiếm được bình dân tiền tài, lại được đến một cái nhân nghĩa thanh danh, nói không chừng còn có thể đến một cái anh hùng cứu mỹ nhân, cướp lấy mỹ nữ phương tâm, loại chuyện tốt này, ai đều nguyện ý đi làm.

Tái theo Lâm Vạn thi thể trung lấy ra một cái bản tiểu thư, phiên xong rồi Lâm Vạn trên người sở hữu túi tiền, quả thật rốt cuộc tìm không thấy này nọ, một cước đem thi thể đá văng ra, vốn tưởng rằng này bản tiểu thuyết là cái gì võ lâm dày đặc, tuy rằng Lâm Vạn công phu không cao, nhưng là đều có thể đủ làm hái hoa tặc khinh công nhất định là vô cùng tốt, Lí Hổ đối khinh công loại này hoàn toàn có thể vi phạm vật lý học gì đó nhưng là thập phần hướng tới, hơn nữa chạy trốn mau là trở thành trong chốn giang hồ tối yếu một cái thủ đoạn, đụng tới đánh không thắng hoặc là đối phương người đông thế mạnh, liền xem chạy công, Bất quá này bản tiểu thư nói làm cho Lí Hổ có điểm hứng thú, chỉ thấy mặt trên viết giang hồ chỉ nam mấy tự.

Thoáng lật xem một chút, đều là giới thiệu một ít trong chốn giang hồ thế lực còn có cái gì bảng đan linh tinh, Lí Hổ phiên đến tặc bảng, kia mặt trên bài danh đệ tam chính là Lâm Vạn.

Kia mặt trên giảng nói: Lâm Vạn ngoại hiệu giang hồ hoa con bướm, nghe thế cái tự liền hiểu được hắn là làm thế nào làm được, chuyên môn hái hoa, người này sinh ra không rõ, tu vi cũng không cao, nhưng có hai cái tinh thông, hắn giang hồ cấp bậc cũng không cao, ước chừng hạ tầng, nhưng khinh công cũng là vô cùng tốt, có thể cùng hậu thiên cao nhất cao thủ so sánh, nhị là cao thủ về dụng độc, tối thiện trưởng còn lại là, tên là "Đoàn tụ tán" Lại nói tiếp,"Đoàn tụ tán" Cũng không phải tối mạnh mẽ, cũng không phải đáng sợ nhất, bởi vì nó thấy hiệu quả chậm, yếu thi triển loại này, sẽ có thời gian chờ đợi, lấy danh thủ nghĩa, trúng độc, sẽ cuồng thăng, nội lực không thể phát huy, tay chân vô lực, phát ra đến khi, còn có một cỗ toan vị, hơi chút có một chút giang hồ thưởng thức mọi người biết "Đoàn tụ tán" đặc tính, tại đây loại vừa nhất phóng xuất sẽ cảnh giác, cho nên nói, tình hình chung hạ loại này căn bản là không có bao nhiêu trọng dụng chỗ. Bất quá, mọi sự có lợi có tệ, loại này tuy rằng khuyết điểm rất nhiều, nhưng dược lực lại phi thường lợi hại, không trúng thì thôi, nếu trúng, chỉ cần không phải tiên thiên cao thủ đều đã công lực đại giảm, tốt nhất biện pháp chính là lập tức đào tẩu, nhược một chút cũng sẽ mất đi công lực, cả người như nhũn ra, nhâm nhân xâm lược.

Tiếp theo, Lí Hổ lại phiên đến giang hồ thế gia Mộ Dung gia, kia mặt trên cũng có ghi lại.

Mộ Dung gia là giang hồ thế gia, ở giang hồ rất danh, sản nghiệp vì nghiệp lớn châu báu đi, lấy kinh doanh châu báu, ngọc khí vì chủ, còn có rất nhiều ruộng tốt, kỳ thật lực ở trong chốn giang hồ có thể tiến vào tiền mười, mà Mộ Dung gia trung tâm nhân viên cũng không nhiều, hiện tại gia chủ là Mộ Dung nghiệp, chính là hắn rất ít hành tẩu giang hồ không thể phỏng đoán võ công cao thấp, bất quá Mộ Dung gia lục dương thần công, vật đổi sao dời, tam cùng chỉ là có danh giang hồ tuyệt nghệ, cho nên đối với hắn đánh giá rất cao, Mộ Dung Giang Yến còn lại là Mộ Dung nghiệp nữ nhi. Hắn chỉ có hai cái nữ nhi, nhân nghĩa Mộ Dung song xu.

Thô nhìn hạ, Lí Hổ nhưng không có nhìn đến hắn tối muốn nhìn đến giang hồ bách hoa bảng, có chút tiếc nuối đem này nọ đều thu vào túi tiền, sau đó bắt đầu xử lý Lâm Vạn thi thể, phía trước không xa có cái tiểu hồ, Lí Hổ đem hắn thi thể buộc thượng, ném đi vào.

Nhìn thủy diện khôi phục bình tĩnh, Lí Hổ lại có một loại thỏ tử hồ bi thương cảm, Lâm Vạn người như thế tuy rằng chết chưa hết tội, nhưng như vậy không có tiếng tăm gì chết đi cũng là kết cục bi thảm, đương nhiên, hắn cũng không phải đối Lâm Vạn giả Từ Bi, mà là nghĩ đến chính mình, chính mình hiện tại cũng là giang hồ giới nhất viên, cùng Lâm Vạn là cùng nhất loại mặt hàng, võ công không cao, nhưng gian trá giảo hoạt, Lâm Vạn tu vi, tuy rằng so với hắn không cao, nhưng là có thể ở giang hồ hoành hành lâu như vậy có khi là thủ đoạn, nhưng hắn lại ở nhất chiêu dưới chết oan chết uổng, bị chết không minh bạch, nếu một ngày nào đó chính mình đổi thành hắn hiện tại loại này nhân vật, không phải càng thật đáng buồn sao, cho nên, võ công cố nhiên trọng yếu, nhưng ý nghĩ cũng tuyệt không có thể bỏ qua, làm việc nhất định phải cẩn thận, võ công phải mau chóng đề cao, ti bỉ còn muốn tiến thêm một bước phát dương quang đại, như vậy tài năng bảo đảm sinh mệnh an toàn, hắn cũng không muốn làm Lâm Vạn thứ hai.

Kế tiếp vài ngày Lí Hổ một đường hướng Thiếu Lâm tiến đến, trên đường Lí Hổ cẩn thận đọc một chút Mộ Dung Giang Yến cho hắn kia quyển sách, làm cho hắn lắp bắp kinh hãi là, viết này quyển sách dĩ nhiên là một cái hắn biết đến tên [ Mộ Dung Bác ] này Thiên Long trung giảo hoạt nhất, khiến cho nhất lại sự tình, làm cho Thiên Long lớn nhất anh hùng kiều phong bi thảm cả đời ngọn nguồn, không thể tưởng được này hai cái thế giới dĩ nhiên là liên tiếp cùng một chỗ, Mộ Dung Bác là [ Thiên Long bát bộ ] trung trí mưu tâm kế đệ nhất nhân, vì phục hưng đại mộng, đạo diễn một hồi liên tục thời gian dài đến ba mươi năm đại phiến, đề cập đến Thổ Phiên, Đại Lý, Đại Tống, Đại Liêu vài cái đối lập chính quyền, có thể nói 11 thế kỷ tốt nhất đạo diễn. Hắn sở lo lắng chuyện tình không chỗ nào không phải là vì phục hưng đại yến mà tưởng.

Ba mươi năm tiền, hắn giả truyền tin tức cấp Trung Nguyên cái võ lâm hào kiệt, nói có một đám Khiết Đan võ sĩ yếu đánh lén Thiếu Lâm tự cướp lấy tự nội các hạng thần công. Vì thế huyền từ phương trượng thiết kiên đam đạo nghĩa, thủ đoạn độc ác hướng phụ nhi, đảm nhiệm đi đầu đại ca gồm cái gọi là Khiết Đan võ sĩ chặn giết ở Nhạn Môn quan ngoại. Kỳ thật kia phê Khiết Đan võ sĩ chính là tiêu Viễn Sơn cập kì cùng người nhà, hắn chính là thừa dịp con trai độc nhất kiều phong một tuổi là lúc đến nam triều nhạc mẫu gia thăm viếng, kết quả mạc danh kỳ diệu bị Trung Nguyên anh hùng đánh lén, cửa nát nhà tan, thành công châm ngòi Thiếu Lâm cùng Khiết Đan võ sĩ trong lúc đó quan hệ. Hắn theo sau vì dẫn nhân hiểu biết, lại ở nhà trung ngất, tùy theo ẩn phục ở Thiếu Lâm tự.

Mộ Dung Bác ở ẩn thân sau vẫn lấy phục quốc vì thứ nhất chuyện quan trọng. Hắn còn muốn khơi mào Đại Lý cùng Thiếu Lâm trong lúc đó tranh đấu, đem huyền bi đại sư giết chết ở thâm giới trong chùa, vì kiếm kinh phí, giết kha trăm tuổi. Từ lúc ngất phía trước, hắn liền trộm đi Thiếu Lâm tự "Bảy mươi hai tuyệt kỹ" Đưa cho cưu ma trí, hắn xem nhân ánh mắt thực chuẩn, biết cưu ma trí ở võ học thượng thập phần lòng tham không đáy, hảo dạy hắn luyện thành Thiếu Lâm tự tuyệt kỹ khiến cho Thổ Phiên cùng Thiếu Lâm tự quan hệ khẩn trương, hắn càng giựt giây này săn bắt Lục Mạch Thần Kiếm dã tâm, làm cho Thổ Phiên cùng Đại Lý quan hệ cũng không như vậy hòa hợp. Trên thực tế, cưu ma trí ở mấy năm sau, hướng Thiên Long tự mọi người mượn đọc Lục Mạch Thần Kiếm, một người một mình khiêu chiến Thiếu Lâm tự chúng tăng, đủ loại hành vi, đều là ở Mộ Dung Bác dự kiến bên trong, Đáng tiếc là cưu ma trí thân là một thế hệ cao tăng, thế nhưng hoàn toàn không biết tình. Cũng may sau lại ở giếng cạn trung tao ngộ rồi một phen từ sinh đến tử, từ chết đến sinh trải qua mới hiểu được trong đó đạo lý.

Mộ Dung thị phụ tử một cái ở minh, một cái ở ám, cũng có tứ đại gia đem phong ba ác, công dã kiền, bao bất đồng, đặng trăm xuyên hỗ trợ, quả thật là một chi rất lớn thế lực. Hắn ngất sau sở làm hết thảy, không thể nghi ngờ cho ở chỗ sáng Mộ Dung phục rất lớn giúp, tựa như tiêu Viễn Sơn giả trang Hắc y nhân giúp kiều phong giống nhau.

Mọi người đều biết, Mộ Dung Bác võ công có thể nói siêu nhất lưu. Từ lúc bốn mươi ba năm trước liền lấy "Kim Cương chỉ" Đả bại hoàng mi tăng, mười tám năm tiền đã muốn ở nghiên cứu "Lăng ba vi bộ", ẩn phục ở Thiếu Lâm tự sau,"Thiếu Lâm tự bảy mươi hai tuyệt kỹ" Cũng đều lục có bản sao, chính mình cũng luyện "Vi đà xử" Như vậy tinh diệu võ công. Đáng tiếc hắn địch nhân là kiều phong phụ tử, anh hùng khí khái cái thế hai người, cuối cùng càng đụng phải vô danh lão tăng như vậy biến thái cao thủ, cuối cùng chỉ có thể đủ ở Thiếu Lâm làm hòa thượng.

Này bản cùng loại bút ký thư hắn làm hòa thượng sau viết, hắn tinh thông phái Tiêu Dao, Mộ Dung gia, cùng với Thiếu Lâm tam gia võ công, đi theo vô danh lão tăng sau, lại theo vô danh lão tăng nơi đó đối võ học hiểu biết tiến nhập tân cảnh giới. Vô danh lão tăng trừ bỏ nghiên cứu phật hiệu ngoại, thường xuyên cùng hắn cùng với tiêu Viễn Sơn thảo luận võ học, ba người đều là võ học thượng tuyệt đỉnh cao thủ hơn nữa sở học cũng có bất đồng, ba cái thối thợ giày còn đỉnh một cái Gia Cát Lượng đâu, ba cái võ học mọi người cùng nhau thảo luận, cuối cùng vô danh lão tăng cũng đại chịu dẫn dắt, đem chính mình cả đời sở học hóa thành nhất bộ [ cửu dương thực kinh ] lấy đạt ma tổ sư hàng đầu viết cho lăng già kinh giữa, Mộ Dung Bác cùng tiêu Viễn Sơn cũng theo hắn Cửu dương thần công đoạn ngắn trung đều tự dung hợp suốt đời sở học dung thành bất đồng võ công, Mộ Dung Bác chính là lĩnh ngộ ra tối thích hợp Mộ Dung gia võ công [ lục dương thần công ].

Chương 012: đạt ma cảnh giới

[ cửu dương thực kinh ] cùng [ Cửu âm chân kinh ] có thể nói là Kim Dung tiểu thuyết lý tối thần kỳ cũng là lợi hại nhất hai bản võ công bí tịch.

[ cửu dương thực kinh ] ở Kim Dung tiểu thuyết trung lần đầu tiên xuất hiện là ở [ thần điêu hiệp lữ ] cuối cùng một hồi trung, thấy rộng lớn sư bằng vào này thư khiếp sợ ngay lúc đó tuyệt thế cao thủ "Đông tà, tây độc, nam đế, bắc cái, trung ngoan đồng" Đám người, nhưng kinh thư cũng bị doãn khắc tây đưa Côn Luân trong núi; Ở chín mươi nhiều năm sau, trương vô kỵ ở Côn Luân sơn bạch viên trong bụng được đến kinh thư, cũng bằng vào này kinh uy chấn võ lâm trở thành một thế hệ đại hiệp.

[ cửu dương thực kinh ] là bị một vị cao thủ [ cũng chính là kinh thư tác giả ] viết ở [ lăng già kinh ] kẽ hở trung. Nguyên lai này cao thủ thế nhưng chính là vô danh thần tăng!

[ cửu dương thực kinh ] là hoàn toàn bất đồng cho [ Cửu âm chân kinh ] một khác bản kinh thư, là một quyển võ lâm tuyệt đỉnh nội công tâm pháp, kinh trung cũng không có ghi lại võ công chiêu thức. Là phái Võ Đang Trương Tam Phong Trương chân nhân sư phó thấy xa ngẫu nhiên chi, tu luyện này công, có thể làm cho ra khí trời tử khí, khả tùy ý khuếch tán đến trong cơ thể, bên ngoài cơ thể, khả lì lợm, nước lửa không xâm, độc khí không sinh, qua đời không chi, kim cương bất hoại chi khu cũng tùy theo mà đến.

[ cửu dương thực kinh ] luyện đến cảnh giới cao nhất là cùng phái Thiếu Lâm tối cường nội công [ Dịch Cân kinh ] tương xứng, thật là trong chốn võ lâm tối cường, tối hùng hậu, tối kỹ càng nội công.

Mộ Dung Bác lục dương thần công thoát thai trong đó, cũng là ở xem như thiên hạ cao nhất tiêm nội công, bù lại dĩ vãng Mộ Dung thế gia không đủ, Mộ Dung thế gia thứ nhất thần công [ vật đổi sao dời ] cùng minh giáo Càn Khôn Đại Na Di uy lực nguyên lý đều là hiệu quả như nhau, cần cường đại nội lực tài năng đủ phát huy, trước kia Mộ Dung Bác phí hết tâm huyết chiếm được phái Tiêu Dao [ lăng ba vi bộ ] cùng một ít da Lông công phu khuyết thiếu chân chính nội lực thần công, lục dương thần công bù lại này không có một chừng, làm cho Mộ Dung thế gia thực lực thật lớn tăng cường từng bước.

Mộ Dung Bác ở vô danh lão tăng qua đời sau, đi trước Mộ Dung thế gia, đem lục dương thần công cùng chính mình luyện võ tâm giao cho trang điên mua ngốc Mộ Dung phục cùng a bích, trở về đến Thiếu Lâm, ba năm sau cũng chân chính viên tịch,

Lí Hổ đối Kim Dung lão đại võ hiệp đều thập phần quen thuộc, dù sao lúc trước chính là bởi vì chịu này đó thư ảnh hưởng mới liên hệ võ thuật, hắn đối Thiên Long hậu kỳ chuyện tình nhất tò mò, không thể tưởng được hôm nay đã biết đáp án.

Đáng tiếc Lí Hổ thập phần muốn biết tiêu Viễn Sơn ở kiều phong sau khi phản ứng, đáng tiếc, này bản cùng loại bút ký trung thư trung cũng không có viết đi ra, bất quá thông qua Mộ Dung Bác đối chính mình võ học tu luyện tâm đắc, còn có đối võ học cảnh giới phân chia lại cấp Lí Hổ có rất lớn thu hoạch, trên giang hồ luyện võ người không dưới hơn mười vạn, trừ bỏ rất nhiều bất nhập lưu nhân hòa khổ luyện ngoại công cao thủ lấy lực sứ chiêu ngoại này hắn tu luyện chân khí có thể đại khái chia làm bốn cấp bậc.

Tam lưu cao thủ -- Trúc Cơ dưỡng sinh. Thoát ly lấy lực sứ chiêu cực hạn bắt đầu tiếp xúc chân khí tu luyện, lúc này chân khí bạc nhược, không thể chân chính dùng để làm chiến, chân khí đặc tính là trú cơ dưỡng sinh, cường kiện nhân thân thể, làm cho thân thể thể năng càng thêm cường tráng linh hoạt, loại người này chiếm người trong võ lâm 45%.

Nhị lưu cao thủ -- chân khí hóa kính, chân khí có thể hiệp trợ tăng cường công kích phòng hộ lực, uy lực tùy công lực bao nhiêu mà gia tăng, lúc này sau chân khí tài năng xưng thượng là nội lực, nhị lưu cao thủ mới xem như tiến nhập cao thủ chi liệt, loại người này chiếm người trong võ lâm chiếm 30% nhất lưu -- chân khí ngoại phóng, nhất lưu cao thủ trong cơ thể chân khí đều đã muốn thập phần hùng hậu, có thể thoát ly nhân thể phong tỏa làm được chân khí ngoại phóng, rất nhiều thượng tầng chiêu thức võ công đều là cần chân khí ngoại phóng, sinh ra phách không quyền kính, kiếm khí, loại người này đều là một môn chưởng môn.

Tuyệt đỉnh cao thủ -- chân khí hóa hư vì thật, cũng chính là đả thông nhâm đốc nhị mạch thoát ly hậu thiên chân khí chất biến vì tiên thiên chân khí, có thể đạt tới này bước nhân nhất rất thưa thớt, không chỗ nào không phải là thiên tư tung hoành hạng người, mỗi một mọi người là võ học thượng tông sư.

Tuyệt thế tông sư -- toàn thân kỳ kinh bát mạch kể hết đả thông, nhân thể tiềm lực đột phá cực hạn, giơ tay nhấc chân đều khả hàng long phục hổ, có thể đạt tới như vậy cảnh giới, từ xưa đến nay chỉ có đạt ma một người, vô danh lão tăng cũng bất quá đả thông thất mạch mà thôi.

Lí Hổ phỏng chừng một chút lực lượng của chính mình, nếu chỉ nói cận chiến trong lời nói có thể cùng nhất lưu cao thủ sánh vai, nhưng là nếu bị rớt ra một ít khoảng cách đụng tới kiếm khí chưởng khí linh tinh công kích, liền thập phần bị động, không nghĩ qua là đã bị giây sát. Thông qua này bút ký Lí Hổ lớn nhất thu hoạch hắn đại khái hiểu được hiện đại võ thuật cùng cái tiểu thuyết thế giới võ công khác biệt.

Sự thật thế giới võ thuật cao thủ, tinh thông minh kính sau, một quyền kích đánh ra đi, không khí nổ vang. Uy thế kinh người, cũng chính là cái gọi là "Thiên kim nan mua một thanh âm vang lên" Tái tiến thêm một bước, rèn luyện tâm lực cùng da Lông, đem lưng vĩ chuy trọng tâm điều chỉnh đúng chỗ, sứ toàn thân gân cốt ngoại màng quán thông, bừng bừng phấn chấn ám kình. Sau đó tái tiến thêm một bước, quán thông toàn thân, điều trị nội tạng. Nhận rõ sở, nắm giữ hảo thân thể trong ngoài mỗi một cái khí quan. Sau đó gia dĩ rèn luyện.

Như vậy cuối cùng sứ toàn thân cao thấp, lực đạt răng nanh, đầu lưỡi, móng tay, bộ Lông này tứ sao, ám kình trải rộng toàn thân. Đến nhất vũ không thể thêm, ruồi trùng không thể lạc cảnh giới, là vì hóa kính.

Luyện võ người tới này cảnh giới, nội tạng sạch sẽ sạch sẽ. Toàn thân gân cốt cường kiện, cốt tủy tràn đầy, chỉ cần bảo dưỡng đúng phương pháp, sống quá một trăm ba bốn mười tuổi cũng không thành vấn đề. Tái tiến thêm một bước. Chính là hóa kính trung tầng công phu, nội liễm kim đan, khắp nơi thành viên. Ôm đan tọa khố, sứ toàn thân tinh khí thần. Huyết tủy tương đều áp súc một chút. Liền như Hồng Mông sơ khai, diễn biến ra đại thế giới kia một cái điểm nhỏ.

Tầng này công phu nói được như vậy huyền diệu, kỳ thật cũng chính là áp súc toàn thân sức mạnh nhi. Đều tập trung ở đan điền. Sau đó nổ lớn bùng nổ. Liễm càng gần. Sức bật càng mạnh. Đây là ôm đan. Thường nghe người ta nói cái gì luyện tinh hóa khí, này tinh không phải, mà là nhân tinh lực, nhân tinh lực là cái gì, là năng lượng, cũng chính là nhân nhiệt năng, nhân nhất vận động, toàn thân nóng lên, nóng lên lợi hại, sẽ lưu hãn. Này cổ nhiệt chính là khí. Cái gọi là luyện tinh hóa khí, chính là nhân vận dụng sinh ra này nhiệt."

Nhưng là, nhân trên người vô số lỗ chân Lông, nhất vận động nóng lên, khí liền theo lỗ chân Lông trung tản mát ra đi."

Thân thể thượng lỗ chân Lông, thật giống như trúc cái giỏ khổng giống nhau, trúc cái giỏ múc nước, vô luận như thế nào trang, thủy đều phải chảy ra đi, đồng dạng đạo lý, nhân thân thể, vô luận vận động nhiều lắm sao kịch liệt, khí đều phải theo lỗ chân Lông tản mát ra đi, biến thành công dã tràng. Ở vận động trung, bảo tồn trụ này cổ khí không tiêu tan phát ra đi, đây là quốc thuật nhất trụ cột, lại nhất tinh thâm gì đó. Này cũng là đạo gia bên trong dưỡng sinh pháp môn."

Khí là thông qua lỗ chân Lông tản mát ra đi, nhân yếu dưỡng khí, sẽ ở thời điểm mấu chốt, đóng chặt toàn thân lỗ chân Lông. Động vật tức giận đặc biệt miêu cẩu, khi bọn hắn phẫn nộ đến cực điểm, toàn thân mao đều đã giống con nhím giống nhau dựng thẳng lên đến. Đây là tạc mao, cũng là đóng chặt lỗ chân Lông. Nhân cũng là đồng dạng, đôi khi, nhân thân thượng hội khởi nổi da gà, Lông tơ tạc đứng lên. Này cũng là đóng chặt lỗ chân Lông. Thanh mạt dân sơ quốc thuật mọi người lí tồn nghĩa từng nói "Kính phân tứ loại. Vì minh vừa, ám vừa, minh nhu, ám nhu. Tứ giả gồm nhiều mặt, tắc nhập nơi tuyệt hảo."

Nhưng là tiểu thuyết thế giới bất đồng, bọn họ cũng có luyện tinh hóa khí, bọn họ địa tinh cũng nhân thể nhiệt khí, mà là thiên địa năng lượng, bọn họ xưng là linh khí, hấp thu thiên địa linh khí, khiến cho trong cơ thể sinh ra nội kình. Theo tu luyện, nội kình càng ngày càng mạnh, đả thông một cái điều kinh mạch, cho đến hậu thiên đại thành. Hậu thiên đại thành nội kình cường giả, nội kình cuồn cuộn, cực kì mạnh mẽ. Cuối cùng đả thông nhâm đốc nhị mạch trở thành tiên thiên cao thủ! Đả thông kỳ kinh bát mạch càng nhiều, thực lực càng mạnh! Sự thật võ thuật ám kình giống như châm thứ, lúc trước đều đã lưu hãn, là nhiệt, nhưng là tiểu thuyết thế giới nội lực cũng không đồng, bọn họ có có thể băng hàn tận xương, có có thể lấy độc dung hợp, có có thể nóng rực vô cùng, có có thể cương mãnh bá đạo, phối hợp đều tự chiêu số tâm pháp, uy lực chi cường không thể tưởng tượng, so với chi sự thật võ thuật đơn độc nhất mạnh mẽ ám kình mạnh hơn rất nhiều.

Sự thật võ học tuy rằng cảnh giới lực lượng không bằng võ công như vậy thần kỳ, bởi vì ở bên trong công cao thủ xem ra, luyện thân thể lực lượng, chính là bất nhập lưu nhân tài làm. Bởi vì cần nhờ rèn luyện thân thể lực lượng sinh ra nội lực, ít khả năng."Từ ngoại mà nội" thật sự quá khó khăn. Không chú trọng cơ thể gân cốt rèn luyện, ở bọn họ xem ra, đó là đường nhỏ. Bọn họ coi trọng là hấp thu thiên địa linh khí, luyện hóa ra nội kình. Dù sao, cổ đại thiên địa linh khí đầy đủ, có thể luyện hóa đại lượng nội kình, thậm chí còn có thể chứa đựng ở đan điền trung.

Nội gia quyền tu luyện tới đỉnh phong, đả thông toàn thân kinh mạch, cơ thể, da màng, gân cốt lực lượng đối mặt võ công cũng là có rất lớn ưu thế, tại đây trong quá trình kỳ thật chính là dùng ám kình đả thông quanh thân, địa phương nào có thể phát ra ám kim, kia địa phương nào kinh mạch đã bị đả thông, hướng Lí Hổ hiện tại toàn thân đều có thể phong bế lỗ chân Lông phát ra ám kình, trên mặt đều có, trên thực tế đả thông quanh thân sở hữu kinh mạch, tiểu thuyết thế giới nội công cao thủ có thể không pháp đem nội công tu luyện đến trên mặt đi, dù sao thiên địa tinh khí không phải nhân thân mình lực lượng, đối nhân thể mà nói vẫn là thập phần bá đạo,

Bọn họ là hấp thu thiên địa linh khí, súc tích cũng đủ nhiều nội kình, sau, dựa vào cường đại nội kình, dần dần đả thông một cái điều kinh mạch. Loại này phương pháp, thật giống như rửa sạch hà đạo giống nhau, là đem hà đạo nước bùn, rác rưởi không ngừng mà sau này tễ lui, này rác rưởi tễ lui càng nhiều, mặt sau hà đạo lại càng chật chội, tuy rằng nói, tại đây đả thông kinh mạch thông đạo trong quá trình, không ít tạp chất theo lỗ chân Lông thẩm thấu đi ra, nhưng là có nhiều hơn tạp chất, bị tễ thối lui đến này hắn kinh mạch giữa đi, mỗi đả thông một cái kinh mạch, sẽ làm này hắn kinh mạch nội "Tạp chất càng dày đặc, cũng làm đả thông tiếp theo điều kinh mạch, khó khăn rất cao."

Cho nên, cổ đại tu luyện giả, có thể đả thông kỳ kinh bát mạch, mười hai đứng đắn, kia đều là cực vì hiếm thấy, Về phần đả thông một ít thật nhỏ nhánh núi, kia ít khả năng.

Nói ra đi không thể tin, Lí Hổ này một tia nội lực đều không có nhân, cũng là toàn thân kinh mạch quán thông, cổ kim ngàn năm chỉ có bồ đề đạt ma đạt tới quá như thế cảnh giới!~!

Chương 013: hổ báo Lôi âm

Thông qua Mộ Dung Bác tự tay ghi chép, Lí Hổ trong lòng có cảnh giác, tại đây cái tiểu thuyết thế giới, có thể đả thông toàn thân kinh mạch nội gia quyền pháp này giá trị so với [ Dịch Cân kinh ] còn cường, nếu làm cho người ta đã biết, chỉ sợ chính mình đem vĩnh thà bằng ngày! Liền cháy quang, xem hoàn bút ký sau, Lí Hổ ở đống lửa tiền lâm vào trầm tư, này đã muốn là Mộ Dung ngọc Giang Yến ly khai ngày thứ ba, hắn vẫn đang không có đi ra đại sơn, nếu không phải hắn hai mươi mốt thế, đảm nhiệm quá bộ đội đặc chủng huấn luyện viên, có này cực kỳ phong phú dã ngoại kinh nghiệm, nói không chừng đã muốn bị lạc phương hướng. Lí Hổ đem này bút ký lặp lại đọc mấy lần, trong lòng có chút phạm sầu.

Nếu như đi Thiếu Lâm tự trong lời nói, hiện tại Thiếu Lâm thu đồ đệ thập phần nghiêm khắc, nhất định hội cẩn thận xem xét chính mình có hay không tu luyện võ công, nếu là tu luyện nội gia quyền tại đây cái thế giới nhân khai nói bất quá là luyện chút ngoại môn công phu mà thôi, đến cũng sẽ không so đo, nhưng là vạn nhất bọn họ dùng nội lực tra xét chính mình căn cốt kinh mạch, phát hiện chính mình toàn thân kinh mạch toàn thông, sẽ phát sinh cái dạng gì chuyện tình đâu?

Này ý tưởng làm cho hắn có chút do dự, không biết có nên hay không đi Thiếu Lâm, nhưng là không đi Thiếu Lâm, chính mình liền không thể học được trong chốn võ lâm thượng thừa công phu nha, chẳng sợ chính mình hiện tại đem quốc thuật tu luyện đến đan kính chỉ sợ cũng vô pháp cùng chân chính nhất lưu cao thủ làm sinh tử đã đấu, dù sao, thế giới này nội lực chân khí uy lực quá lớn, chính mình chỉ sợ không thể thừa nhận nhất kích.

Đang ở phiền não khi, ầm vang long! Đúng lúc này, thiên không bên trong truyền đến nặng nề tiếng sấm, từng đạo tia chớp loạn vũ, tựa như ngân xà. Lí Hổ chạy nhanh tìm một cái khô mát thạch oa ngồi xuống, này thạch oa rất nhỏ thực thiển, chỉ có thể cất chứa một hai cá nhân, nhưng đã muốn cũng đủ có thể đụt mưa. Tiếng sấm cuồn cuộn bên trong, bên ngoài mưa to mưa to xuống. Oanh! Lại là một tiếng thật lớn tiếng sấm, chấn đắc đất rung núi chuyển, tiếng sấm qua đi, đó là dư âm, ở thiên địa trong lúc đó vờn quanh. Dần dần, Lí Hổ nghe này Lôi âm, nhớ tới luyện tủy hổ báo Lôi âm.

Hiện đại võ thuật chia làm minh kính, ám kình, hóa kính ba loại luyện pháp, còn có ba bước công phu, đó là dịch cốt, dịch cân, dịch tủy, phân biệt là rèn luyện cốt cách, cơ, còn có cốt tủy. Phía trước hai bước công phu, cốt cách, cùng cân, cơ thể đều hảo rèn luyện, duy chỉ có cốt tủy, khó nhất rèn luyện đến. Quyền thuật đột phá phía trước hai bước luyện pháp, cũng bất quá chính là võ lâm cao thủ thôi, chân chính yếu dùng võ thông thần, đạt tới vô cùng kì diệu, thoát thai hoán cốt bộ, không nên có đệ tam bước dịch tủy công phu không thể.

Cốt tủy là tạo huyết, luyện đến cốt tủy, tương đương toàn thân thay máu, có thoát thai hoán cốt ý tứ ở bên trong. Thế nào tài năng đem công phu rèn luyện đến cốt tủy bên trong đi đâu? Thì phải là dùng thanh âm chấn động đến rèn luyện, này thanh âm cũng không phải miệng phát ra đến, cũng không phải bụng khí chuyển động, mà là công phu luyện hảo sau, có thể tùy ý khống chế chính mình thân thể thượng mỗi một chỗ cốt cách, cơ thể, làn da, ngũ tạng lục phủ, đang có quy luật rất nhỏ rung động, sở hữu rung động thanh âm hội tụ đứng lên, vang thành rất nhỏ một mảnh, giống như trên bầu trời sấm rền lăn quá. Đây là "Hổ báo Lôi âm. Chùa miếu bên trong xao chung, chung vang sau, giọng nói không dứt, cái kia dư âm, chính là toàn bộ chung rất nhỏ rung động. Sấm rền thiên, cũng là sở hữu không khí ở đang chấn động."

Công phu lúc ban đầu, chích một cái khai phá thân thể tiềm năng quá trình. Nhân thân mình tiềm lực đều khác biệt, người da vàng thể lực lên trời sinh không bằng người da đen hoặc là bạch nhân, như vậy chẳng phải là người da đen bạch nhân luyện tập quyền pháp lợi hại nhất? Đương nhiên không phải, bất quá cổ đại tiên hiền tiêu phí vô số thời gian đã sớm giải quyết tư chất tạo thành sai biệt, thì phải là "Hổ báo Lôi âm" Hổ báo Lôi âm rèn luyện cốt tủy, cốt tủy tạo huyết, là nhân một thân căn bản. Ở rèn luyện cốt tủy sau, nhân thân thể tố chất cũng sẽ dần dần tăng cường, cho dù một cái gầy yếu nhân, luyện đến cuối cùng, cũng sẽ cường tráng như lão hổ. Lão hổ xương cốt tối bổ dưỡng, hổ cốt hổ cốt, chính là bởi vì lão hổ trời sinh liền nắm giữ Lôi âm. Bất quá hổ báo Lôi âm kỹ xảo chính xác bất khả tư nghị, mỗi căn khớp xương vận động, cơ thể liên lụy, đều có trước sau tuần tự. Thường thường một tia rất nhỏ địa phương sai lầm rồi, đáng kể luyện đi xuống, chẳng những không thể tăng cường thể năng, ngược lại hội tổn thương thân thể. Từ xưa đến nay, này hổ báo Lôi âm đều là bí truyền.

Này tiểu thuyết thế giới trung [ Dịch Cân kinh ][ Cửu âm chân kinh ] chích cho nên bị xưng là lợi hại nhất bí tịch, này căn nguyên cũng không phải chúng nó tu luyện ra nội lực có bao nhiêu lợi hại thần kỳ, hơn nữa bởi vì Dịch Cân kinh có thể dùng nội lực từng bước cải thiện nhân thể chất, đạt tới thoát thai hoán cốt bộ, Cửu âm chân kinh trung tối thần kỳ chính là [ dịch cân đoán cốt ] thiên nội lực, năm đó hoàng đường một cái văn nhược thư sinh, có thể ở ba bốn mười tuổi mới tu luyện, lại có thể thành tựu một cái tuyệt đỉnh cao thủ, chính là bởi vì hắn trước hết lĩnh ngộ ra dịch cân đoán cốt thiên chính là tối thần kỳ địa phương. Hồng Thất Công công lực toàn phế tu luyện dịch cân đoán cốt thiên sau thế nhưng hoàn toàn khôi phục, hơn nữa cao hơn một tầng, không thể không nói là kỳ tích.

Nhưng là hổ báo Lôi âm cũng có thể giải quyết vấn đề này, hơn nữa không nên nội lực chân khí! Này nếu làm cho người trong giang hồ đã biết, chỉ sợ hội nhấc lên không thua Cửu âm chân kinh tinh phong huyết vũ! Lí Hổ cơ thể ở thong thả run run chấn động trung, Lí Hổ lỗ tai bên trong dần dần nghe thấy được chính mình cốt cách phát ra có quy luật ong ong tiếng động, phối hợp róc rách máu ở mạch máu giữa dòng động như núi tuyền thanh âm, thế nhưng cùng bên ngoài vờn quanh ở trong thiên địa Lôi âm dư thanh có vài phần tương tự.

Bên ngoài mưa to mưa to, tiếng sấm một người tiếp một người ngay cả vang, Lí Hổ cẩn thận nghe, cuối cùng đơn giản nhắm lại hai mắt của mình, trong lòng không có một chút tạp niệm, chỉ còn lại có thiên địa trong lúc đó phát ra cuồn cuộn Lôi âm cùng chính mình thân thể khớp xương chấn động, máu lưu động phối hợp bắt chước Lôi âm.

Đến cuối cùng, Lí Hổ dần dần cảm thấy, chính mình thân thể bắt chước Lôi âm thế nhưng cùng thiên địa trong lúc đó phát ra Lôi âm tuy hai mà một, hoàn toàn dung hợp ở tại cùng nhau. Cũng không biết qua bao lâu, thiên thượng tiếng sấm dần dần đình chỉ, mưa rơi xuống thanh âm cũng đình chỉ, Lí Hổ nhắm lại ánh mắt cảm giác được một mảnh quang minh.

Mở to mắt, đi ra thạch oa, mặt trời đỏ mọc lên ở phương đông, non sông hồng biến, cư nhiên lại là một cái sáng sớm! Sau cơn mưa sáng sớm, không khí tươi mát, sơn hạ cây cối đặc biệt Mi, lục giống nhau yếu chảy xuôi ra chất lỏng đến.

"Âm dương giao hòa mà thành Lôi, Lôi rời núi trung, vạn vật nảy mầm."

Dừng ở đây, Lí Hổ cuối cùng là hiểu được quốc thuật chân lý, khí thế ảo diệu. Cũng đem nhiều như vậy năm qua, tôi luyện tâm ý tu luyện, chân chính thông hiểu đạo lí. Chính như mãng xà nhất bính, nuốt nhật nguyệt lấy hóa rồng.

"Hải!"

Đả thông tâm linh các đốt ngón tay sau, Lí Hổ tâm ý tùy đại hải ba đào giống nhau phập phồng, tùy tay một quyền đánh ra, tâm cùng ý hợp, ý cùng khí hợp, khí cùng lực hợp. Toàn thân cao thấp, kình phong chợt khởi, vù vù cổ đãng, cùng gió biển hô ứng, tuy hai mà một.

Vù vù! Vù vù!

Lí Hổ thân hình ở trên tảng đá chớp động, bính dược, ra quyền hữu thanh. Khi thì hổ rống, khi thì ưng khiếu, khi thì xà ti, khi thì long đinh, khi thì viên đề, khi thì mã tê. Hắn nhất chiêu chiêu sứ đến, đánh cho không khí liên thanh nổ vang.

Hổ rống, ưng khiếu, xà ti, long đinh, viên đề, mã tê bên trong lại mang theo nổ vang, ù ù tiếng động, này thanh âm liền như tiếng sấm liên tục ở trên bầu trời lẫn nhau kích động. Thiên Lôi lăn đãng, hổ rống viên đề. Lí Hổ này một bộ quyền, vô luận là khí thế thượng, vẫn là lực lượng thượng, đều so với nguyên lai rõ ràng cao hơn một bậc. Bởi vì hắn đã muốn đạt tới tùy tay ra Lôi âm bộ.

"Thanh tùy tay ra" Nhất trọng yếu chính là một cái Lôi âm. Lôi nãi âm dương khí, tích tụ tới cực điểm, sau đó ở thiên không phát ra. Nhân thể nội Lôi âm, cũng là tâm cùng ý âm dương tích tụ đến xác định địa điểm, sau đó kéo cốt cách cơ thể phát ra đi ra,

Tâm như Xích Tử, trong vắt nhu hòa, nãi vì thuần âm. Ý như cương thiết, bền gan vững chí, nãi vì dương.

Tâm trong vắt đến đỉnh, ý kiên cường cứng cỏi đến đỉnh. Tất nhiên sẽ va chạm phát ra.

Lúc này, Lôi âm liền tự nhiên mà vậy sinh ra, cũng không dùng cố ý đi luyện. Nghe đồn năm đó Hoàng Phi Hồng đánh hổ hạc song hình, toàn thân kình lực cổ đãng, tự nhiên bừng bừng phấn chấn ra hổ rống cùng hạc minh. Lí Hổ trước kia vì cải thiện thể chất, cố ý đi luyện, chỉ có làm nhiều công ít hiệu quả. Nhưng là hiện tại, hắn mỗi một xuất thủ, đều có chứa Lôi âm chấn động, này đã muốn là tâm ý giao hòa va chạm, tự nhiên phát ra đi ra,

Một cái cố ý đi cầu, một cái tự nhiên phát ra, hiệu quả hoàn toàn bất đồng.

Ngay tại Lí Hổ luyện quyền thời điểm, trong núi đến đây một đám thợ săn, bọn họ đều là sơn hạ thợ săn, mặc vải bố quần áo, hoặc cầm săn xoa hoặc săn đao hoặc cung tiễn, trong đó lấy cái nhất cao lớn đại hán thế nhưng bối này một phen thiết cung, đây chính là tam thạch cường cung, không có mấy trăm cân khí lực là lạp không viên, chúng liệt nhân đi rồi vài bước, bỗng nhiên đi đầu đại hán nghe xong xuống dưới, nói: "Các ngươi nghe, giống như có con cọp thanh âm?"

Chúng thợ săn đều là hiểu biết trí tuệ người, đồng thời đối động vật hơi thở thanh âm đều thập phần quen thuộc, cẩn thận vừa nghe, quả nhiên xa xa nghe được chân chính Lôi minh bàn hổ rống, nhất thời đều là biến sắc nói: "Hảo hung hoành tiếng hô, đây chính là nhất chích đại gia hỏa, chúng ta sơn thượng đã muốn đã nhiều năm không có con cọp,"

Cầm đầu hán tử nói: "Không thích hợp, kia con cọp như thế nào luôn luôn tại gầm rú, chẳng lẽ gặp địch thủ? Trong núi rất ít có cái gì dã thú có thể cùng con cọp ngay mặt chống lại,"

Mọi người thật cẩn thận đến gần rồi một ít, kết quả nghe nói tê tê tiếng động, người thường có lẽ không biết cái gì cái gì, nhưng là cầm đầu hán tử cũng là chấn động nói: "Đại xà? Long hổ đấu?"

Tất cả mọi người là kẻ tài cao gan cũng lớn, lặng lẽ hướng thanh âm nơi phát ra chỗ tới gần, khi bọn hắn thấy rõ thanh âm nơi phát ra khi, nhưng cũng là lắp bắp kinh hãi, nơi đó có cái gì con cọp đại xà, chính là một người cao lớn hòa thượng ở tu luyện quyền pháp, hắn một quyền một cước trung hoặc hổ rống Lôi minh hoặc tê tê chói tai.

Chương 014: bầy sói

Đi đầu hai cái thợ săn, thấy nghe thấy như vậy tình hình, nhanh chóng trao đổi một ánh mắt. Trên mặt rõ ràng để lộ ra kinh Ngạc vô cùng vẻ mặt đến.

Bọn họ hai người ý tưởng giống nhau như đúc. Đều nghĩ đến Lí Hổ là cái yêu quái. Bọn họ như thế nào hiểu được Hình Ý quyền chủ yếu lộ số nhiều là mô phỏng một ít động vật vồ cùng tự vệ động tác mà thành. Tức cái gọi là "Tượng hình mà thủ ý" Không cầu hình tượng nhưng cầu ý thực. Như rồng, hổ, hầu, mã, đà, gà, diêu, yến, xà, điểu, ưng, hùng, đằng đằng. Đúng là nhân loại cùng mãnh thú đấu tranh. Hướng động vật học tập một loại thể hiện. Luyện tập giả nếu không tìm căn nguyên đi tìm nguồn gốc. Học hầu quyền nghiền ngẫm hầu tử thân thể động tác. Học xà quyền quan sát xà công kích đặc điểm. Sẽ thủy chung khó có thể lĩnh ngộ quyền ý đem nên quyền loại tu luyện đến tông sư chi cảnh.

Thời cổ quyền thuật đại sư, ở thâm sơn rừng già trung quan sát động vật. Lĩnh hội thần ý rèn luyện quyền thuật, bị người thường thấy được. Lập tức hội làm chính mình nhìn thấy thần tiên yêu quái, trở về sau, tự nhiên truyền ra rất nhiều thần thoại chuyện xưa. Đương nhiên, thanh tùy tay ra. Này cũng là quách vân thâm theo như lời luyện khí hóa thần bộ. Nếu là tái tiến thêm một bước. Thanh âm nội liễm, tĩnh lặng ẩn sâu, trở về chốn cũ, hoàn toàn vô thanh vô tức, một mảnh hư không, đây là luyện thần phiên hư cảnh giới.

Lí Hổ trạm xem trọng xa, lập tức phát hiện vài cái thợ săn, một bộ quyền chính ngay cả được rất tốt kính. Ở hai người xem sau khi. Hắn chui quyền vừa thu lại. Hóa xà hình vạn vì hổ hình, hai trên cánh tay cử, tự nhiên phách đánh hư ấn xuống dưới, phát ra mãnh hổ xuống núi thâm trầm gầm rú. Dừng lại tư thế sau, ở trên tảng đá tùy ý tiêu sái động hai hạ, chậm rãi đi bộ. Đem hơi thở vững vàng xuống dưới. Đang muốn mở miệng nói chuyện, rồi đột nhiên tiền phương truyền đến dày đặc tiếng bước chân, thậm chí còn còn có từng trận tiếng sói tru."Ngao ~~~""Ngao ~~~" Kia điên cuồng tiếng sói tru, làm chúng thợ săn mọi người sắc mặt đại biến, ở đại ngọn núi, gặp được mãnh hổ, gặp được hùng người mù bọn họ còn không sợ, một đám người liên thủ, ở đại ngọn núi, bọn họ có gan cùng gì dã thú chém giết.

Bọn họ chỉ sợ gặp được bầy sói! Điên cuồng bầy sói! Số lượng càng nhiều, bầy sói lại càng đáng sợ! Không bao lâu gian vài cái thân ảnh chạy tới, đều là cả người vết thương luy luy, thợ săn đầu lĩnh nhìn đều là cả kinh nói: "Là tảng đá bọn họ."

Sơn hạ thôn thợ săn là phân hai lộ vào núi thiệt nhiều đánh chút con mồi, đầu lĩnh cũng là thôn trung nổi danh hảo thợ săn, kinh nghiệm thập phần phong phú, hiện tại lại lại như vậy chật vật, hai cổ nhân rất nhanh hiệp, cái kia kêu tảng đá thợ săn cánh tay thượng bị sinh sôi táp tới nhất đại khối thịt, máu tươi rơi, sắc mặt tái nhợt nói: "Lương đại ca, mau mau đi. Chúng ta giết nhất chích màu ngân bạch tiểu sói con, thế nhưng khiến cho thượng trăm chích bầy sói đuổi giết."

Mặt khác một đôi đội ngũ trước mắt nhân nghe xong biến sắc nói: "Thế nhưng có chuyện như vậy, chẳng lẽ đó là Lang Vương thằng nhãi con? Mọi người nhanh đến phía trước trong rừng cây đi, hiện lên thụ mới có thể tránh thoát này một kiếp."

Này phiến địa phương nhiều là bụi cây cỏ dại còn có một ít đá vụn, không có một viên đại thụ có thể leo lên, chỉ có một trăm thước ngoại cánh rừng trung mới có, lương họ thợ săn một chút đã nói ra duy nhất có thể mạng sống phương pháp, tuy rằng mười mấy cái thợ săn cho dù đụng tới lão hổ cũng có thể cứng rắn thượng, nhưng là đối mặt thượng trăm chích bầy sói, chỉ có chịu chết phân, cho dù hai mươi mốt thế kỷ hạng nặng võ trang hỏa khí hung mãnh một cái sắp xếp binh lính đối mặt thượng trăm chích lang cũng muốn tử vong thảm trọng.

Nhưng là đã muốn không còn kịp rồi, bầy sói rất nhanh liền đuổi tới, đều là gào thét đánh về phía mọi người, bất đắc dĩ lương họ hán tử hét lớn: "Mang cung tiễn lui về phía sau bắn tên, này hắn cho ta che ở phía trước."

Thợ săn nhóm tỉnh táo lại, cầm dĩa ăn cùng săn đao đều tiến lên, nghênh đón trước phác đi lên bầy sói. Thảm thiết chiến đấu bắt đầu, nhân tê tiếng la, lang tiếng kèn tưởng thành một mảnh, đây là ngắn ngủn vài cái hô hấp còn có vài cái thợ săn bị thương, trong đó một cái bị cắn đứt yết hầu, tuy rằng giết chết mấy chích lang, nhưng là mặt sau vẫn đang có rất nhiều chích lang đánh tới!

Bính -- bính -- thợ săn cung tiễn nhớ tới. Bắn thủng mấy chích lang, nhưng là chính là hơi chút giảm bớt một chút nguy cơ, không dùng được bao lâu bầy sói phác đi lên, tất cả mọi người phải chết vô toàn thi, mọi người ở đây cơ hồ tuyệt vọng thời điểm Lí Hổ, một cái hổ phác theo đại thạch thượng phác xuống dưới. Một chưởng bổ ra.

Này chưởng lạnh thấu xương như đao. Hơn nữa là xuân thu đại đao. Trầm trọng. Hung mãnh. Bá đạo. Mũi nhọn mặc dù không sắc bén. Lại phong cách cổ xưa rất nặng. Gọn gàng dứt khoát. Làm giả tan tác. Nhất chiêu ký ra. Thế nhưng ẩn ẩn gian thế nhưng mang theo một cỗ đặc hơn huyết tinh khí. Tựa như một vị uy phong lẫm lẫm phóng ngựa rong ruổi quân địch bên trong dũng tướng. Thiết huyết gạn đục khơi trong. Dũng cảm tiến tới. Phùng sơn phá sơn. Ngộ thủy qua sông. Bổ ra vạn quân bên trong thẳng thủ địch khôi thủ cấp máu chảy đầm đìa một đao.

Này chưởng ở không trung bổ ra. Nhưng là chân khí, đao ý, kình lực lại xé rách không khí kéo dài tới mà ra. Khí, ý, lực hoàn mỹ kết hợp cùng một chỗ. Hóa thành một cỗ thực chất tính lợi hại chi cực phá hủy tính lực lượng. Nhanh chóng đem một đầu lang đầu chém đứt, hơn nữa ở cứng rắn trên mặt chém ra một đạo chừng ngân.

Này nhất kích đao kính chẳng những mang theo hạ phách lực đạo. Còn mang theo áp, tha, lạp. Tứ trọng kính ninh cùng một chỗ. Hành văn liền mạch lưu loát. Nhất trọng làm một trọng súc thế. Sắc bén vô cùng. Đúng là tam đại nội gia quyền bát quái quyền trung nguyên cho xuân thu đao pháp. Nhất sắc bén nhất thức "Tha đao kính" Sắc bén kình lực phá vỡ không khí, tài năng đủ sinh ra cùng loại đao khí chân không nhận.

Theo sau Lí Hổ hai tay hư nắm thành chùy. Hai cánh tay xuống phía dưới huy động trong lúc đó. Kình phong tiềm lực chấn động bắt đầu khởi động. Tiềm lực vô trù. Như cổ đại mãnh tướng trong tay nắm hai cái đại chủy ở vung. Quyền kình lại như đại hải sóng to. Gợn sóng chạy chồm. Kình phong trung ẩn ẩn có một cỗ nổ vang chấn đãng. Hối thành một cỗ ngưng tụ không tiêu tan. Rất tròn kiên cường lực lượng. Xuống phía dưới mãnh áp.

Hắn dưới chân mặt nhất mạnh sụp đổ xuống dưới. Nhưng không có đá vụn vẩy ra yên trần nổi lên bốn phía. Chỉnh mau mặt giống bị một thanh thượng trăm cân đại thiết chùy nện xuống. Nghiền áp ra một cái xuống phía dưới lõm xuống, Vô luận bên cạnh, mặt ngoài đều trình hoàn mỹ hình tròn hố to. Mỗi chích lang đều là bị tạp bay đứng lên, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi! Đó là Thái Cực quyền nguyên từ xưa đem chùy chiêu "Bàn ngăn đón chùy" Theo sau. Lí Hổ quyền cước càng ngày kích động dưới. Lôi âm nổ vang dựng lên. Tự nhiên bừng bừng phấn chấn. Kình lực kiên cường vô đào. Mấy trượng trong vòng mặt giống như gió lốc tàn sát bừa bãi. Cát đá bay tứ tung bạo tiên. Yên trần tràn ngập. Một cỗ sa trường phía trên thiên quân vạn mã. Thiết huyết chinh phạt trào dâng khí thế thổi quét tràn ngập mở ra.

Hắn thân hình lủi cao phục thấp, tuy rằng bầy sói phác cắn cắn kiếm cơ hồ không hề khe hở, nhưng là Lí Hổ vặn vẹo xuyên qua. Quay lại tự nhiên. Mà hắn phách chưởng như đao. Lôi quyền như chùy, trát khửu tay như thương. Chân tảo như tiên. Kiên chàng như thuẫn. Bắn ra băng hoàn lại như cường nỏ bắn nhanh. Toàn thân cao thấp đều là hung khí. Giơ tay nhấc chân. Tùy ý trong lúc đó. Đều có thể đủ thu gặt mạng người.

Hình Ý quyền bát quái quyền. Thái Cực quyền. Đều là cổ đại chiến trường đánh nhau có liên quan. Như "Thiết sơn dựa vào" Cùng đao thuẫn binh lấy thuẫn va chạm đối phương có lý tưởng văn học quan. Thái Cực "Niệp tước vĩ" Nguyên tự bộ binh dùng cho kiềm chế đối phương trường mâu động tác. Bát quái rất nhiều chiêu thức là từ đại đao, đơn đao trung diễn biến đi ra, Thái Cực cũng có rất nhiều đến từ thương pháp. Chùy chiêu gì đó. Lí Hổ từng hàng năm ở hoang sơn dã lĩnh. Nguyên thủy trong rừng rậm cuộc sống. Cùng các loại mãnh thú đánh nhau. Quan sát chúng nó động tác. Là tối phong cách cổ xưa nguyên thủy Hình Ý quyền.

Bầy sói bị hắn như vậy xuất kỳ bất ý dưới, nhất thời đã chết hơn ba mươi chích, vì thế này hắn bầy sói theo bốn phương tám hướng hướng Lí Hổ phác quá lạp, Lí Hổ mạnh mẽ quay người lại, theo bên hông lấy ra lúc trước theo kỹ viện trung trộm đến cương đao! Nương đại xoay người chi thế, Lí Hổ song chưởng thật giống như là hai điều thật lớn giết heo đao, trầm khí tĩnh thần, cảm giác bên trong chung quanh một mảnh tối đen, toàn bằng chính mình linh giác vung chém ra.

Bát quái chưởng con dao bên trong quần chiến chiêu thức "Đánh đêm bát phương" Lí Hổ cánh tay vung, như cuồng đao chém lung tung, điều điều chưởng phong xé rách không khí, phát ra liên tục lủi chói tai tiếng thét chói tai âm, như quỷ khóc thần hào. Thi triển ra "Đánh đêm bát phương" một khắc, ở đây nhân biểu tình phong phú, đủ có thể lấy miêu tả thành một hồi kinh điển bức hoạ cuộn tròn trong khoảng thời gian ngắn thật giống như là cũ xã hội nông thôn người chết, thượng trăm kèn Xona cùng nhau thổi bay thê lương quỷ ca."Đánh đêm bát phương" bát quái quyền đao pháp là trên chiến trường quần chiến kỹ xảo, đối phó bốn phương tám hướng vây quanh đến địch nhân, liên tục sổ đao, toàn bộ phách phiên, chú ý là một cái nối liền chuẩn xác, đương nhiên là tối trọng yếu vẫn là lực lượng.

Cổ đại chiến trường đại tướng luyện này nhất chiêu thời điểm, ở chính mình chung quanh dựng thẳng lên bát căn lộn xộn bát khẩu thô đại cọc gỗ, cọc gỗ trên có khắc dấu. Nhân liền trì cường điệu đạt mấy chục cân dầy bối đại cương đao, đột nhiên một chút lủi tiến cọc gỗ tùng trung, có thể ở một cái xoay người trong lúc đó, một hơi không nghỉ, đem này bát căn cọc gỗ khắc ấn bộ vị cùng nhau tước đoạn, chiêu này chuẩn xác, lực lượng, nối liền tính cho dù chân chính luyện đến gia, kia ở trên chiến trường, cũng sẽ không sợ bị vây quanh ở.

Xoát -- xoát -- xoát -- xoát -- xoát -- ánh đao như điện thân đao phản xạ ánh mặt trời ở không trung bỏ ra một mảnh phiến chói mắt ánh sáng đao tật bắn thành hoa mỹ quang nhận, theo các góc độ hướng lạc thần tấn trảm tới, xé rách không khí tiếng rít thứ phá màng tai, làm người ta trong lòng run sợ, bị bám tiên diễm lang huyết! Ba phần chung sau, Lí Hổ trì đao mà đứng, bốn phía đã mất một cái còn sống lang.

Chương 015: bằng hữu thê không khách khí [ thượng ]

Thượng trăm chích bầy sói chính là mãnh hổ, cự hùng nhìn đến đều phải nhượng bộ lui binh, cho dù có ngang nhau số lượng thợ săn cũng cơ hồ yếu toàn diệt, không thể tưởng được Lí Hổ thế nhưng một người lực chém giết trăm điều dã lang! Thật lâu sau lương họ đại hán hướng Lí Hổ đi rồi đi qua nói: "Đa tạ tiên sinh? Ngạch, đại sư, Lương Long ở trong này cám ơn của ngươi ân cứu mạng."

Lí Hổ tóc đã muốn dài quá đi ra, bất quá vẫn là thập phần đoản, hơn nữa mặc tăng bào, luôn luôn chút bất luận không loại cảm giác, không biết nên gọi hắn cái gì, Lí Hổ cương đao vào vỏ, nói: "Không có việc gì, ta không phải hòa thượng, trước kia bất quá là sống không nổi nữa ở chùa miếu ngây người vài ngày mà thôi."

Lương họ đại hán giật mình, loại chuyện này ở thời đại này nhiều lắm, lập tức thay đổi xưng hô nói: "Vị này tráng sĩ, xin hỏi tôn tính đại danh, ta đại biểu lương trang cám ơn tráng sĩ đại ân! Ân cứu mạng trọng như Thái Sơn, hy vọng có thể hãnh diện, đi chúng ta thôn trang ngồi xuống, chúng ta bị chút rượu thủy khoản đãi tráng sĩ."

Lí Hổ vừa nghe mừng rỡ, hắn liên tục ăn vài ngày lương khô, miệng đều phải đạm ra cái điểu đến, có nghĩ rằng yếu muốn làm chút dã thú thiêu nướng, nhưng không có đồ gia vị, không có gì hương vị. Hơn nữa vài thiên không có uống rượu, rượu trùng đã sớm tạo phản, lập tức vội vàng nói: "Ta gọi là Lí Hổ, bảo ta lão hổ là có thể, ha ha, vừa lúc trong miệng có chút đạm ra cái điểu đến, liền lải nhải các vị đại ca,"

Lương Long nghe hắn vừa nói, nhất thời cảm thấy trước mắt người là cái hào sảng tính tình, thập phần đối chính mình khẩu vị, vội vàng nói: "Như thế rất tốt."

Lương Long cũng là tự phụ trời sinh thần lực lực, không hề thiếu ngạo khí, nhưng đụng tới Lí Hổ xem như cái gì tính tình đều không có, chỉ còn lại có sùng bái, đối với này trong núi lớn lên hán tử mà nói, chỉ có so với hắn càng mạnh ngưu nhân tài có thể làm cho hắn tâm chiết. Lí Hổ tuy rằng cho rằng chính mình hiện tại không có gì rất giỏi, bất quá Lương Long khâm phục ánh mắt, cũng làm cho hắn trong lòng thập phần thích, đối này trung niên đại hán nổi lên hảo cảm. Chúng thợ săn băng bó miệng vết thương, cái kia bị cắn bị thương khí quản nhân thế nhưng cũng còn sống, bị mọi người thật cẩn thận nâng lên, mặt lang thi tự nhiên cũng không lãng phí, tất cả mọi người là trên lưng mấy cái, Lí Hổ thấy vậy, cũng ra một phen lực, một người thế nhưng kháng nổi lên hơn mười điều lang thi.

Khi bọn hắn một hàng đi vào sơn kế tiếp hai trăm nhiều hộ nhân thôn khi lập tức khiến cho oanh động, sở hữu mọi người bổn lại đây, này chỉ có thôn nhỏ một chút náo nhiệt đứng lên, sở hữu mọi người xông tới tò mò mà lại mang theo kính sợ đánh giá một tay nâng lên hơn một ngàn kg con mồi Lí Hổ, lập tức bị nhiều như vậy nhân nhìn chằm chằm xem Lí Hổ hiện tại tâm tính đến không có gì, lập tức có nhân nhận ra Lương Long, một cái thợ săn cho rằng nam thôn dân mở miệng nói: "Thôn trường, ngươi đã trở lại, xem ra là rất có thu hoạch nha."

Lí Hổ đến là nghe nhất kì, nguyên lai Lương Long dĩ nhiên là thôn trường nha, ở hắn trong ấn tượng, cổ đại thôn thôn trường đều là một phen râu bạc lão nhân, Lương Long ngẩn ra cười nói: "Nguyên lai là Trương Tam ca nha, ta không phải đã nói sao, không cần bảo ta thôn trường, bảo ta Lương Long lão đệ là được, ha ha, lần này là rất có sở hoặc, bất quá này đó con mồi cũng ta, mà là ta bên người vị này Lí Hổ huynh đệ, hắn nhưng là chúng ta ân nhân cứu mạng, nếu không hắn chúng ta trở về đừng tới, lại nói tiếp hắn nhưng là của ngươi bổn gia đâu, Trương huynh đệ nhưng là không thể đại anh hùng nha, thần lực cái thế, chính là Sở bá vương tái sinh cũng bất quá như thế."

Lương Long ở trong thôn rất uy vọng, cho nên mới đảm đương thôn trường chi chức, nghe hắn như vậy vừa nói sở hữu nhân ánh mắt lại hướng Lí Hổ nhìn lại, Lí Hổ thần lực bọn họ đều xem ở trong mắt, trong lòng đều rất là khâm phục, Lí Hổ bị xem có chút ngượng ngùng, cầm trong tay con mồi ném xuống đất, mặt nhất thời đều chấn động một chút, có thể thấy được chúng nó là cỡ nào trầm trọng, Lí Hổ học cổ nhân lễ tiết hướng mọi người được rồi nhất cùng thủ lễ nói: "Các vị thôn dân đại ca, ta Lí Hổ, là lương đại ca quá khen, anh hùng tên tiểu đệ quý không dám nhận, chỉ là có chút cậy mạnh thôi làm sao có thể cùng bá vương so sánh với, cách quý thôn nhiều có quấy rầy, nếu mọi người không chê khí trong lời nói, trên mặt này đó con mồi xem như ta cấp mọi người lễ gặp mặt !"

Chúng thôn dân nghe mừng rỡ, phải biết rằng tuy rằng thôn dân phần lớn này đây săn thú mà sống, ba tháng cũng vô pháp săn nhiều như vậy mãnh thú, bình thường đều là đánh chút ôn hòa dã thú phi cầm, đối với đại sự mãnh thú đều là mọi người cùng lực hơn nữa cạm bẫy mới tính, trừ bỏ trời sinh thần lực Lương Long hơn nữa có được thiện xạ tài bắn cung có thể một mình săn bắn ngoại, bình thường thợ săn như thế nào có thể làm đến, hơn nữa không ít lang bị Lí Hổ tay không đánh chết, da Lông chút không tổn hại, thập phần trân quý, tất cả mọi người có chút quen mắt nhìn Lương Long, Lương Long cười nói: "Xem các ngươi bộ dáng, con mồi cũng không phải ta đánh, thế nhưng Trương huynh đệ này chủ nhân như vậy khẳng khái, các ngươi cũng không dùng giả ý chối từ, mọi người bắt bọn nó phân đi, nhớ rõ trong nhà phu nhân mang thai còn có cuộc sống có chút khó khăn đa phần điểm. Mọi người ầm ầm đáp là, Lí Hổ khẳng khái làm cho bọn họ trong lúc đó khoảng cách kéo vào không ít.

Lí Hổ đi theo Lương Long đến nói hắn gia, tuy rằng hắn là thôn trường, nhưng là trụ địa phương so với không có so với bình thường thôn dân xa hoa bao nhiêu, vẫn đang cùng giản dị, theo phòng ở trung đi ra một cái phụ nhân, tuy rằng mặc vải bố quần áo, nhưng là che không được của nàng sửa chữa, Lí Hổ một chút bị kia tuyết trắng, thân thể cấp mê hoặc, tài na thon thả, thắt lưng như liễu, cánh tay nếu ngẫu, cổ như tuyết cầu, hai chân thon dài, kia cao ngất đã sớm liệt y mà ra, bán hình cung như bạch hồ hồ đại bánh bao giống nhau phá lệ, loại nào không phải đường cong ôn nhu.

Không thể tưởng được bực này sơn thôn thiếu phụ thân thể là như vậy, chỉ thấy quần áo phá trong động lộ ra trong sáng, vạt áo bị phong phất động, mơ hồ có thể thấy được ở dồn dập hô hấp hạ chậm rãi phập phồng. Lí Hổ trong lòng vừa động, chăm chú nhìn kia trương tú lệ khuôn mặt, đen thùi sợi tóc tuy rằng tán loạn, cũng không thất nhàn nhã.

Thiếu phụ nhìn thấy Lương Long nhất thời nói: "Phu quân, ngươi đã trở lại."

Xem ra hắn chính là Lương Long thê tử, Lí Hổ trong lòng thập phần hâm mộ thậm chí có chút đố kỵ, không thể tưởng được Lương Long thế nhưng có như vậy xinh đẹp lão bà. Lương Long hướng Lí Hổ giới thiệu nói: "Lý huynh đệ, đây là của ta tiện nội Yêu Thị! Phu nhân, mau chút đi chuẩn bị tốt rượu và thức ăn, này nhưng là lực đồ trăm lang dũng sĩ, cũng là chúng ta thôn mười mấy người ân nhân cứu mạng."

Yêu Thị vội vàng được rồi thi lễ nói: "Đa tạ tiên sinh đại ân."

Lí Hổ vội vàng nói: "Tẩu tử đừng khách khí, bảo ta lão hổ là có thể, ha ha, ta là cái thô nhân, tên cũng khó nghe thực đâu, bất quá ta cùng lương lão ca một con rồng nhất hổ, đến cũng có duyên." Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Yêu Thị vừa nghe, nhịn không được cười một tiếng, lớn tiếng nói: "Tên của hắn cũng thập phần lỗ mãng đâu..."

Mới lớn tiếng không được vài, pha thấy ngượng ngùng, lại đè ép đi xuống, có vẻ thập phần ngại ngùng. Lí Hổ thấy nàng sơ triển lúm đồng tiền, như thế xuân về hoa nở, mềm mại thanh lịch, bất giác một trận mê loạn, vi nhất định thần, trong lòng thầm nghĩ: "Bằng hữu thê không thể khi, đây là làm người cơ bản nhất đạo lý, ta cũng không thể đủ học kia Tây Môn khánh kia tư."

Trên bầu trời thái dương bị ánh trăng muội muội một cước đá hạ sơn, ở Lương Long một nhà trung, Yêu Thị vì bọn họ chuẩn bị một chút tính thượng là phong phú bữa tối, đương nhiên dã lang là thiếu không thể cống hiến thân thể của chính mình, bởi vì Yêu Thị tay nghề thập phần cao nguyên nhân, làm cho Lí Hổ ăn thiếu chút nữa đem đầu lưỡi đều nuốt đi xuống. Lương Long cùng Lí Hổ rất là hợp ý, cho tới quật khởi, Lương Long còn gọi thê tử xuất ra chính mình trân quý sơn rượu trái cây chè chén đứng lên, hai người đều là tửu lượng rất lớn người, hai người vẫn uống xong rồi một vò rượu, cuối cùng Lương Long nói câu huynh đệ hảo tửu lượng coi như tràng uống ngủ ở cái bàn, hiền lành Yêu Thị vẻ mặt trách cứ đem hắn phù vào phòng đi nghỉ ngơi, sau đó mang theo tuy rằng không có uống rượu, nhưng ý nghĩ choáng váng Lí Hổ đi cho hắn nghỉ ngơi phòng. Nửa đêm, Lí Hổ rượu tỉnh một ít, bỗng nhiên cảm giác trong lòng tựa hồ có nhân, mở to mắt vừa thấy, nhất thời dọa hắn một cái, Lương Long xinh đẹp thê tử Yêu Thị thế nhưng ở hắn trong lòng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau