THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 106 - Chương 110

Chương 107: chọn liêu nhị nữ

Vô kế khả thi nữ hầu vệ, bất đắc dĩ mở ra môi anh đào, tiếp nhận rồi Lí Hổ lỗ mãng hôn, chậm rãi vươn thần trong miệng hoạt nộn cái lưỡi thơm tho, cùng Lí Hổ xâm nhập lưỡi gắt gao dây dưa cùng một chỗ, hai tay vô lực bắt tại vai hắn thượng, nhắm chặt hai mắt, chậm rãi cổn xuất hai khỏa trong suốt nước mắt, nhận mệnh tiếp nhận rồi Lí Hổ gia tăng ở trên người nàng khinh bạc, chậm rãi, lại bị Lí Hổ kia vô cùng tận điều liêu thủ đoạn cấp thôi thượng cao phong, trong miệng thở gấp dần dần cuồng loạn đứng lên.

Bắt tại trên vai bàn tay mềm cũng chậm chậm chuyển qua Lí Hổ bên hông, gắt gao ôm hắn phần eo, thân hình giống xà bàn chậm rãi vặn vẹo đứng lên, lúc này Lí Hổ miệng cũng dần dần dời xuống động, trước tiên ở nàng cổ trắng một trận nhẹ nhàng ôn nhu duyện hôn, xuống chút nữa chuyển qua thánh nữ đỉnh núi, đối với đỏ bừng nụ hoa một trận ngão cắn liếm thỉ, tay trái ở bên kia thánh nữ phong thượng nhẹ nhàng nhu niệp, tay phải thì tại Lam Linh hoa thần lý trừu tiến khu lộng, tô đau ma dương cảm giác làm cho Lam Linh hỗn thân nóng cháy không chịu nổi, bị điểm á huyệt nàng cũng chỉ có thể phát ra từng trận hừ a thanh.

Đối với Lam Linh phản ứng, Lí Hổ cảm thấy phi thường vừa lòng, càng đem ở thánh nữ đỉnh núi thượng tàn sát bừa bãi môi chậm rãi một tấc tấc đi xuống liếm hôn, hôn qua mê người khéo léo rốn mắt, trơn nhẵn mềm mại bụng, chậm rãi, lướt qua thê thê phương thảo, rốt cục đi tới dưới thân nữ hầu vệ đào nguyên chi khẩu, chỉ thấy phấn hồng sắc hoa thần hơi hơi mở ra, lộ ra bên trong màu đỏ nhạt thịt.

Một viên phấn hồng sắc đậu khấu sung huyết đứng thẳng, lộ ra lóe sáng sáng bóng, từng đợt từng đợt xuân thủy tự hoa thần nội chậm rãi chảy ra, đem toàn bộ đùi căn chỗ cùng sàng đan lộng thấp nhất đại phiến, này ngân mi cảnh tượng nhìn xem Lí Hổ hơn hưng phấn, đem miệng hé ra, liền đem chỉnh khỏa đậu khấu hàm trụ, vươn lưỡi đó là một trận rất nhanh liếm thỉ.

Lúc này nữ hầu vệ như chịu sấm đánh, toàn bộ thân thể một trận cấp tốc phát run, trong miệng "A" một tiếng yêu kiều, toàn bộ linh hồn phảng phất bay đến cửu trọng thiên ngoại, hai chân nhất hiệp, đem cái Lí Hổ đầu gắt gao giáp ở khố chân trong lúc đó, hoa thần trung một cỗ nước lũ như chảy ra ra, thiếu chút nữa không đem Lí Hổ cấp buồn tử.

Lúc này Lí Hổ nhìn đến nữ hầu vệ phản ứng, biết nàng đã đạt cao phong, chậm rãi thả chậm trong miệng tốc độ, thẳng đến nàng hai điều đùi ngọc vô lực lỏng xuống dưới, thế này mới ngẩng đầu lên, hai thủ ở thân thể của nàng thượng mềm nhẹ chạy yêu liêu, chỉ thấy nàng cả người xụi lơ như nê, tinh mâu khép hờ, trong miệng kiều hừ không ngừng, rõ ràng chính say mê cho mới vừa rồi cao phong dư vị trung.

"Ngươi tên là gì?"

Lí Hổ nhìn chằm chằm kia nữ hầu vệ mặt giống như hoa đào xinh đẹp khuôn mặt, nhẹ giọng hỏi.

Kia nữ hầu vệ hai mắt mê ly nhìn Lí Hổ, thế nào còn bận tâm bên người còn có Lam Linh ở, nũng nịu nói: "Uyển Nguyệt."

"Hảo một cái Uyển Nguyệt tên, cho dù là ánh trăng mỹ, cũng không có cách nào khác cùng Uyển muội so sánh."

Lí Hổ cười khen nói, lại lần nữa đem miệng hôn lên của nàng môi anh đào, trên tay lại không ngừng nghỉ chút nào ở thân thể của nàng thượng nơi nơi chạy, chậm rãi ôn nhu,

Hôn một hồi lâu, hai người tách ra, Lí Hổ lại hỏi: "Uyển muội, thoải mái sao?"

Nói xong đem Uyển Nguyệt thùy tai hàm ở trong miệng nhẹ nhàng liếm thỉ, chính chìm đắm trong cao trào dư vị trung Uyển Nguyệt, phảng phất toàn bộ linh minh lý trí đều bị hút ra, vi mở to một đôi mê ly mị nhãn, xấu hổ mang khiếp nhìn Lí Hổ liếc mắt một cái.

Mềm mại khinh "Ân" một tiếng, vươn cánh tay ngọc, ôm lấy Lí Hổ cổ, lẳng lặng hưởng thụ Lí Hổ yêu liêu hôn môi, phảng phất hắn thật là của nàng tình nhân bình thường.

Nhìn Uyển Nguyệt như vậy kiều thái, Lí Hổ trong lòng cũng coi như hiểu được, này nữ hầu vệ xem như bị chính mình thuyết phục, tuy rằng còn không có vận dụng chính mình tên, nhưng là nếu nàng khuất phục, chính mình cũng không yếu luôn nghĩ triệt hoàn toàn để chinh phục nàng này thất son mã.

Lam Linh tuy rằng nằm ở một bên, khả nàng vẫn cũng chưa nhàn rỗi, có Lí Hổ ngón tay thăm dò, nàng sớm bị khiến cho cả người lửa nóng lên, nàng muốn, nhưng là nơi tay hạ thân biên, nàng nói như thế nào ra khẩu.

Lí Hổ đương nhiên cũng biết Lam Linh trong lòng suy nghĩ cái gì, nhìn nàng mị hoặc ánh mắt sẽ biết, nhưng là hắn lại nhẹ giọng đối với Uyển Nguyệt nói: "Hảo Uyển muội, nếu ta hầu hạ cho ngươi như vậy thoải mái, như vậy hiện tại nên nhìn ngươi biểu hiện,"

Nghe được Lí Hổ nói như vậy, Uyển Nguyệt khó hiểu mở mê ly mắt to, vẻ mặt mê võng nhìn hắn, Lí Hổ ha ha cười, nghĩ rằng này Uyển Nguyệt quả nhiên là sồ nữ, này trong cung giống nàng như vậy tấm thân xử nữ nữ hầu vệ, nhất định rất nhiều.

"Đến, ca giáo ngươi như thế nào hầu hạ một người nam nhân."

Lí Hổ nói xong, dắt Uyển Nguyệt thủ chuyển qua chính mình trước người.

Uyển Nguyệt cảm thấy chính mình thủ bỗng nhiên tiếp xúc đến một cây nóng hôi hổi, cực đại cứng rắn uế căn, nhất thời như tao điện giật, vội vàng đưa tay rút về, mặt tức khắc nổi lên một tầng đỏ ửng, một bộ không thắng thẹn thùng thái độ, càng kêu Lí Hổ hưng phấn không hiểu, một đôi hạnh kiểm xấu thủ lại bắt đầu ở thân thể của nàng thượng nơi nơi chạy, đồng thời tiến đến Uyển Nguyệt bên tai nhẹ giọng nói: "Tiểu mỹ nhân, này khuê phòng chi nhạc chính là nhân luân đại sự, nói sau ngươi không phải mới vừa đáp ứng nói muốn nghe nói sao, có cái gì hảo e lệ ? Hơn nữa có ta này lão sư ở, ngươi chỉ cần chiếu ta nói làm là có thể,"

Nói vừa xong, Lí Hổ lại đưa tay thân đến của nàng hoa thần chỗ chính là một trận khinh tiến chậm đưa.

Giờ phút này Uyển Nguyệt, ở trải qua Lí Hổ này điều yêu cao thủ thời gian dài chọn liêu dưới, đã sớm không thể ức chế trụ đáy lòng kia đoàn phát hỏa, nhưng là yếu kêu nàng đi làm bực này tu nhân chuyện, cũng là vô luận như thế nào cũng làm không đến, đang ở do dự hết sức, Lí Hổ đột nhiên một tay lấy nàng đẩy ra, nghiêng người, chuyển qua Lam Linh trên người, nói: "Ngươi đã không chịu, ta đây đành phải tìm được ngươi rồi chủ tử đến tiết tiết phát hỏa."

Hai tay càng ở Lam Linh trên người thánh nữ phong chỗ một trận xoa bóp.

Uyển Nguyệt vừa nghe, không khỏi cố nén hạ đầy ngập nhục nhã, mở miệng nói: "Van cầu ngươi...... Không cần...... Ta làm là được......"

Nói xong, doanh tròng nước mắt theo nhỏ.

Lí Hổ vừa thấy, lại lần nữa đem Uyển Nguyệt một phen kéo đi lại đây, nhẹ nhàng hôn tới trên mặt hắn nước mắt, một tay ở của nàng lưng nhẹ nhàng vuốt ve, nói: "Ngoan, đừng khóc, nhìn xem ta rất đau lòng, sớm một chút nghe lời không phải tốt lắm......" Bạn đang đọc truyện tại - www.TruyệnFULL.vn

Lại đem miệng thấu thượng Uyển Nguyệt môi anh đào, một trận dầy đặc khẽ hôn, đồng thời Lôi kéo của nàng tay nhỏ bé, lại lần nữa làm cho nàng cầm chính mình uế căn, Lí Hổ chỉ cảm thấy nhất chích mềm mại như miên tay nhỏ bé nắm ở chính mình uế căn thượng, một trận ấm áp nhẵn mịn xúc cảm kích thích uế căn một trận nhảy lên, thực sự nói không nên lời thoải mái, không khỏi lại lần nữa bắt tay vói vào Uyển Nguyệt hoa thần nội nhẹ nhàng tiến đưa đứng lên.

Cố nén đầy ngập nhục nhã cảm Uyển Nguyệt, lần này không còn dám bắt tay lấy khai, nhưng thấy nắm trong tay uế căn một trận một trận nhảy lên, không khỏi trong lòng một trận bối rối, lại sợ Lí Hổ mất hứng, chỉ phải bắt đầu ở hắn uế căn thượng chậm rãi qua lại di động đứng lên, kia ngốc động tác làm Lí Hổ càng thêm hưng phấn, khẩu bắt đầu thượng động tác cũng càng thêm cuồng loạn đứng lên.

Lúc này Lí Hổ nhìn xem thời gian cũng kém không nhiều lắm, chậm rãi ngồi dậy đến, cũng vụng trộm giải khai Lam Linh định thân huyệt, tái nhẹ nhàng ấn của nàng đầu, phục đến chính mình dưới thân, ý bảo yếu nàng vì chính mình tiến hành khẩu kỹ.

Giờ phút này Lam Linh, ở hai người như thế cho nhau yêu liêu cảnh tượng hạ, đã sớm chịu đủ tra tấn, nàng từ lâu hoàn toàn khuất phục ở tại Lí Hổ ngân uy dưới, tuy rằng đôi mắt tiền chứng kiến này căn nộ khí đằng đằng, gân xanh nổi lên uế căn cảm thấy vạn phần ghê tởm, nhưng vẫn là cố nén xấu hổ, chậm rãi mở ra môi anh đào, hàm ở đầu.

"A...... Nương nương......"

Cùng Lí Hổ vừa tách ra thần, Uyển Nguyệt liền nhìn đến trước mắt cảnh tượng, Lam Linh thế nhưng...... Thế nhưng cấp này nam nhân dùng tới miệng, nàng là làm sao vậy, Uyển Nguyệt chỉ cảm thấy ý nghĩ một mảnh hỗn loạn, nhưng là nàng lại không biết nói nên như thế nào làm ra phản ứng đến.

Lúc này Lí Hổ nhìn đến cao ngạo quý phi Lam Linh rốt cục khuất phục, không khỏi đắc ý vạn phần, khinh ấn của nàng đầu, yếu nàng cao thấp di động, trong miệng còn không đình nói xong: "Đúng rồi, chính là như vậy, không cần chính là dùng miệng, lưỡi cũng muốn động một chút, đúng rồi, thật thoải mái, chính là như vậy, hảo Uyển muội...... Ngươi cũng không thể nhàn rỗi a."

Nói lời này, hắn vươn một tay đồng thời ở Uyển Nguyệt như mây mái tóc thượng nhẹ nhàng sơ động, ngẫu nhiên còn hoạt đến Uyển Nguyệt kia như miên đoạn bàn lưng thượng mềm nhẹ phủ liêu, thỉnh thoảng còn dùng móng tay nhẹ nhàng quát lộng của nàng lưng cốt, tay kia thì thì tại thánh nữ phong khinh nhu hoãn chà xát, thỉnh thoảng còn lưu đến hoa thần chỗ đùa kia khỏa trong suốt phấn hồng đậu khấu, nhất thời lại đem Uyển Nguyệt đậu hơi thở hưu hưu, tình niệm mọc lan tràn.

Lúc này Uyển Nguyệt, sớm bị Lí Hổ chọn chọc ghẹo biến thành lửa tình như sí, nhìn Lam Linh hấp cắn kia nam nhân uế căn, nàng chẳng những không biết là ghê tởm, thậm chí cảm thấy Lam Linh trong miệng sở hàm là cái gì mỹ vị thực vật bàn, lúc này lại gặp Lam Linh càng phát ra ra sức hút liếm thỉ, chút chưa từng nhận thấy được Uyển Nguyệt cúi đầu quan khán.

Làm cho Uyển Nguyệt ngồi ở một bên, Lí Hổ lập tức đem Lam Linh thay đổi một cái thân, nếu nàng có thể cho đã biết dạng, hắn cũng sẽ không để ý nữ nhân nơi đó bẩn không bẩn, lập tức thân lưỡi chính là một trận duẫn hấp, thẳng đem Lam Linh đậu ai ai kêu to.

Có thể là lâu dài không có đi nam nữ việc, lúc này Lam Linh thế nào kham như thế cao minh chọn liêu thủ đoạn, chỉ thấy nàng lưng nhất cử, hai tay số chết bắt lấy Lí Hổ đùi, cơ hồ muốn bắt xuất huyết đến, phun ra trong miệng uế căn, kêu lớn: "A...... Thật thoải mái...... Đến đây...... A......"

Hoa thần một lần chảy ra mà ra, ở một trận kịch liệt phát run sau, Lam Linh cả người xụi lơ xuống dưới, ghé vào Lí Hổ trên người, chỉ còn lại có từng trận nùng trọc tiếng thở dốc, đây là nàng lần đầu tiên cao phong tiến đến.

Này hết thảy xem ở Uyển Nguyệt trong mắt, tuy rằng cùng Lí Hổ sớm đã có một phen tình chọn việc, nhưng là nàng đối Lam Linh phản ứng nghĩ mãi không thông, đồng thời cũng bị này phó ngân mi cảnh giống kích thích bất giác tim đập gia tốc, trong lòng một trận ngượng ngùng, mở ra khẩu muốn gọi, lại cảm giác giống như phát không ra chút thanh âm giống như, đồng thời quanh thân dần dần nóng lên, trong khung kia cổ trùng đi nghĩ làm được tô dương cảm dũ phát gọi người khó nhịn, tưởng đem Lí Hổ kéo qua đến, lại sợ quý phi Lam Linh tức giận chính mình.

Nàng chỉ phải cưỡng chế trấn tĩnh, nín thở ngưng thần, gặp Lí Hổ nằm ở giường thượng không hề phòng bị, nàng trong nháy mắt tưởng đánh chết người này, chạy nhanh làm cho chính mình cùng quý phi Lam Linh thoát ly này khổ hải, ai ngờ không vận công hoàn hảo, nhất vận công, nhất thời quanh thân máu giống như Hoàng Hà vỡ đê bàn chung quanh chạy tán loạn, hơn nữa kia cổ gãi ngứa cảm dũ phát mãnh liệt, làm Uyển Nguyệt trong lòng một trận bối rối, nơi đó còn có thể ngưng tụ chân khí, chỉ phải chạy nhanh ôm nguyên thủ nhất, muốn ngăn chặn kia cổ làm người ta khó nhịn tô dương cảm.

Lí Hổ mắt thấy Lam Linh tiếp theo Uyển Nguyệt tới cao phong, toàn thân vô lực ngồi phịch ở chính mình trên người, không biết là ý vạn phần, nghĩ rằng: "Quý phi lại như thế nào, hậu cung nữ hầu vệ lại như thế nào, công phu cao tới đâu còn không phải bị chính mình khiến cho hồn phi cửu thiên."

Chậm rãi theo Lam Linh dưới thân đi đi ra, chỉ thấy Lam Linh cả người vô lực ghé vào trên giường, thỉnh thoảng hơi hơi run rẩy, một đầu như mây mái tóc rối tung ở giường tháp thượng, từ oánh bạch lưng đến rất tròn kiều cổ cứ thế thon dài đùi đẹp, hình thành tuyệt mỹ đường cong, hơn nữa da thịt thượng trải rộng thật nhỏ mồ hôi, càng có vẻ trong suốt như ngọc, này phúc mỹ nhân xuân ngủ đồ, nhìn xem Lí Hổ khẩu làm lưỡi khô.

Nằm úp sấp đến Lam Linh trên lưng, Lí Hổ đẩy ra tán loạn ở trên lưng mái tóc, ở của nàng bên tai, gáy ngọc chỗ mềm nhẹ hấp hôn, hai tay theo nách hạ thân nhập, ở của nàng thánh nữ phong chỗ chậm rãi nhu ấn, chính chìm đắm trong cao phong dư vị trung Lam Linh, tinh mâu hé mở, khóe miệng hàm xuân, không tự giác ừ nhẹ một tiếng, mang theo thỏa mãn tươi cười, lẳng lặng hưởng thụ Lí Hổ yêu liêu.

Dần dần, Lí Hổ theo ôn nhu lưng đường cong, một tấc tấc dời xuống, từng bước hút đi Lam Linh trên lưng đổ mồ hôi châu, trải qua kiên cố kiều cổ, rắn chắc non mềm bạch chân, chậm rãi hôn đến Lam Linh kia ôn nhu no đủ bàn chân chỗ, hắn chút không cảm giác ghê tởm, ngược lại cảm thấy đây mới là chân chính chinh phục nữ nhân tuyệt vời quá trình.

Chương 108: hậu cung phi khống vương

Lí Hổ hai mắt từ hạ mà lên nhìn Lam Linh bạch khiết nữ thể, nghe từ kia xinh đẹp chân bó truyền đến từng trận mùi thơm, hắn rốt cục nhịn không được vươn lưỡi, hướng Lam Linh bàn chân tâm nhẹ nhàng liếm một chút, bình thường sợ dương Lam Linh, giờ phút này chính chìm đắm trong cao phong dư vị bên trong, toàn thân da thịt mẫn cảm dị thường, sớm bị Lí Hổ vừa mới kia trận vô chừng mực chọn liêu biến thành toàn thân phát run không thôi.

Tái kinh Lí Hổ này nhất chiêu, lưỡi diễn mĩ chừng, Lam Linh chỉ cảm thấy một cỗ không thể ngôn dụ tô dương cảm lủi biến toàn thân, cả người một trận cấp tốc run rẩy run run, trong miệng ha ha thở gấp gáp, thiếu chút nữa không tát ra nước tiểu đến.

Lí Hổ nhìn thấy của nàng phản ứng như vậy kịch liệt, biết nàng cũng cùng hậu cung này phi tử giống hệt nhau, đều là như lang giống như hổ nữ nhân, lúc này hắn trong lòng rất là hưng phấn, trong miệng động tác lại không ngừng nghỉ chút nào, thậm chí đem Lam Linh ngón chân từng cái hút cái biến, một tay càng ở của nàng lớn nhỏ chân nội sườn chung quanh chạy.

Thật lâu chưa đi cho làm con thừa tự sự Lam Linh không chịu nổi Lí Hổ như thế thủ đoạn, chỉ cảm thấy trong đầu oanh một tiếng, toàn bộ thần trí phảng phất bay đến lên chín từng mây, chỉ còn lại có nữ thể ở theo đuổi tối nguyên thủy yu vọng.

Đang ở toàn bộ tinh thần đối kháng trong lòng kia cổ yu niệm Uyển Nguyệt, chỉ cảm thấy kia cổ làm người ta khó nhịn tao dương cảm càng ngày càng mãnh liệt, nhất là dưới thân, lại tao dương khó nhịn, làm sao còn có thể đủ ngưng thần tụ khí, hơn nữa càng cường tự trấn tĩnh, kia cổ tô dương cảm càng mãnh liệt, trong tai lại càng không khi truyền đến quý phi Lam Linh yin mi yêu kiều thanh, giống như là một phen cự chùy, một chút hạ đập vào lòng của nàng thượng.

Dần dần xao mở nàng lý trí trung kia phiến cô gái mối tình đầu đại môn, trong đầu lý trí chính một tia bay ra rời đi, nhưng là ý thức ngược lại dị thường rõ ràng, càng có thể cảm thụ quanh thân cảm quan truyền đến các loại cảm giác, lúc này Uyển Nguyệt chỉ cảm thấy trong lồng ngực một cỗ oi bức trệ tắc cảm giác, ép tới nàng cơ hồ không thở nổi.

Nàng không tự chủ được mở ra thần khẩu, một trận ha ha thở gấp gáp, quanh thân kia cổ mềm yếu ma dương cảm giác, lại rõ ràng truyền vào trong đầu, nhất là dưới thân vực sâu chi khẩu chỗ, một cỗ tô dương trung mang theo hư không khó nhịn, thậm chí còn chậm rãi chảy ra thủy đến, cái loại này chưa từng trải qua quá xa lạ cảm giác, làm do thị xử tử Uyển Nguyệt trong lòng nổi lên một loại không hiểu khủng hoảng, thân thể mềm mại bắt đầu không tự giác vặn vẹo, phảng phất hy vọng có thể thoáng giảm kia cổ không hiểu khó nhịn.

Chính vùi đầu ở Lam Linh hai chân chỗ mãnh liệt Lí Hổ, trong tai truyền đến Uyển Nguyệt càng ngày càng dồn dập tiếng thở dốc, ngẩng đầu vừa thấy, chỉ thấy lúc này Uyển Nguyệt toàn thân phiếm hồng, ngập nước hai tròng mắt mang theo vô tận xuân ý, khẽ nhếch phấn thần truyền đến từng trận thở gấp gáp, mảnh mai như xà bàn chân thành đong đưa, một đôi thẳng tắp thon dài đùi đẹp vô ý thức cao thấp giáp động, nguyên bản nhắm chặt hoa thần cũng hướng ra ngoài phiên bán khai.

Hoa thần nội bộ hiện ra ra một viên trong suốt lóe sáng phấn hồng sắc đậu khấu, nhất lũ thanh tuyền tự vực sâu chi khẩu chậm rãi chảy ra, Lí Hổ nghĩ rằng cũng kém không nhiều lắm là thời điểm thu võng, lại lần nữa theo Lam Linh hai chân theo tiểu thối hướng lên trên hấp hôn, chậm rãi hôn đến đại chân nội sườn, hôn Lam Linh toàn thân cuồng đẩu, trong miệng lãng thanh không ngừng, trải qua Lí Hổ thời gian dài khiêu tình yêu liêu, thân là quý phi Lam Linh rốt cục dần dần lâm vào yinyu vực sâu mà không tự giác.

"Ha ha, kích tình thời khắc đi tới."

Rốt cục, Lí Hổ cũng nhịn không được, đem Lam Linh phấn cổ nâng lên, chuyển qua Uyển Nguyệt mặt giữ, đem nàng bài bố thành bán nằm úp sấp quỳ tư thế, một tay đè lại Lam Linh kia cao ngất kiều cổ, tay kia thì nắm kia ngang ngẩng đầu lên uế căn, chậm rãi ở Lam Linh vực sâu chi khẩu chỗ cùng cổ câu gian nhẹ nhàng hoa động, ngẫu nhiên còn dừng lại ở của nàng cúc nụ hoa thượng làm bộ muốn vào.

Trải qua hai độ cao phong Lam Linh, cảm giác chính mình bị Lí Hổ bài bố thành tựa như mẫu cẩu bàn tư thái, một cỗ mãnh liệt cảm thấy thẹn cảm nảy lên trong lòng, vội vàng muốn giãy dụa, nhưng là quanh thân mềm yếu vô lực, dám không thể thoát khỏi Lí Hổ chế ở kiều cổ thượng ma chưởng, hơn nữa một cây nóng hầm hập uế căn đang ở cổ câu gian cùng vực sâu chi khẩu chỗ nơi nơi chạy, thỉnh thoảng còn tại cúc nụ hoa chỗ nhẹ nhàng đỉnh động, lại làm nàng ngượng ngùng không chịu nổi.

Nhưng là một loại khác tê dại khó nhịn cảm giác trống rỗng thong thả chậm theo chính mình vực sâu chi khẩu chỗ dần dần truyền đến, Lam Linh rốt cuộc nhịn không được anh anh khóc ồ lên: "Ô...... Van cầu ngươi...... Không cần tái tra tấn ta,....."

Lí Hổ nghe vậy, không khỏi hắc hắc cười nói: "Hảo...... Đừng nóng vội...... Ta cái này đến đây......"

Nói xong, đem uế căn đứng vững thấp lâm vực sâu chi khẩu, hai tay bắt lấy nàng chân thành đong đưa kiều cổ,"Tư" một tiếng, mạnh mẽ tiến nhập có khác động thiên chỗ.

Một cỗ mãnh liệt phong phú cảm, khiến cho Lam Linh không khỏi a a thẳng kêu, ngữ điệu trung nhưng lại hàm chứa vô hạn thỏa mãn cảm, Lí Hổ tự biết chính mình tiền vốn, mặc kệ gì nữ nhân, chỉ cần cùng chính mình từng có một hai thứ, đều đã khó có thể quên chính mình bản sự, tưởng trường kỳ có được, nhất định phải sơ kì trả giá, Lí Hổ vẫn vâng chịu này khái niệm, đối phó lúc này Lam Linh, hắn cũng không chút nào nuông chiều, cũng không chút nào yêu quý hung hăng kích thích.

Chính là một hồi, Lí Hổ liền đầy xuống dưới, hắn yếu chậm rãi thể hội kia vực sâu chi khẩu nội kia cổ ấm áp chặt chẽ thoải mái cảm, cũng không vội vã lại kích thích, hắn thân thủ đẩy ra rối tung mái tóc, phục đến Lam Linh trên lưng, tại kia ôn nhu gáy ngọc thượng một trận ôn nhu hấp hôn, tay trái xuyên qua nách hạ, bắt lấy kiên cố non mềm thánh nữ phong nhẹ nhàng chà xát ấn, tay phải càng thân đến vực sâu chi khẩu, dùng ngón trỏ tại kia phấn hồng sắc đậu khấu thượng nhẹ nhàng khu tao.

Ở Lí Hổ tam quản tề hạ chọn liêu hạ, Lam Linh cảm thấy theo trong cơ thể ở chỗ sâu trong dần dần truyền đến một cỗ tô dương cảm, không tự giác mảnh mai khoản bãi, ngọc thận nhẹ lay động, trong miệng một trận vô ý thức yêu kiều.

Lí Hổ lại đem miệng chuyển qua Lam Linh bên tai, một ngụm hấp cắn khéo léo linh lung thùy tai, nhẹ nhàng hấp duẫn, sau đó đem uế căn chậm rãi rời khỏi, chỉ chừa tiền đoạn ở vực sâu chi trong miệng chậm rãi chuyển động, bị gây xích mích tình hỏa tăng vọt Lam Linh, chợt thấy trong cơ thể lại lần nữa truyền đến một trận cảm giác trống rỗng, mang tương kiều cổ về phía sau cấp nâng, lúc này Lí Hổ thuận thế đỉnh đầu,"Ba" một tiếng cao đến sào ở chỗ sâu trong.

Bị lần này mãnh đỉnh, Lam Linh nhịn không được a một tiếng cao kêu đứng lên, Lí Hổ thế này mới bắt đầu chậm rãi kích thích lên, thỉnh thoảng dùng ngay trước ở hoa thần khẩu chỗ nhẹ nhàng ma sát, thẳng đến Lam Linh chịu không nổi trong cơ thể ở chỗ sâu trong kia cổ hư không, gấp đến độ kiều cổ mãnh diêu, lãng thanh cao kêu khi, Lí Hổ thế này mới lại mạnh thật sâu đỉnh đầu, khiến cho Lam Linh hừ a thẳng kêu, đãi tam, mọi nơi thật sâu va chạm sau, lại phục trở lại vực sâu chi nhạt khinh chọn liêu.

Vài năm cũng không đi cho làm con thừa tự sự, lúc này Lam Linh giống như là lần đầu cô gái bình thường, không bao lâu, đã bị Lí Hổ khiến cho xuân tình bừng bừng phấn chấn, một viên khôi thủ không được lay động, kiều thể run rẩy, hai luồng thánh nữ phong loạn hoảng, hai thủ số chết cầm lấy sàng đan, trong miệng vong tình duyên dáng gọi to: "A...... Thật thoải mái...... Ân...... Lại tới nữa......"

Đến cuối cùng, cư nhiên nhịn không được ô ô khóc đứng lên.

Thấy nàng biểu hiện như thế, Lí Hổ trong lòng ở đoán, chẳng lẽ là chính mình động tác rất mãnh, vẫn là nàng lâu lắm không có cùng nam nhân cùng nhau, mà nay thiên lại được đến sủng hạnh, hưng phấn rơi lệ đâu, nhưng là ở chinh phục giai đoạn, Lí Hổ cũng không muốn đi hỏi, liền càng còn thật sự tiếp tục đi xuống.

Lúc này Uyển Nguyệt, chính đem hết toàn lực lấy cận tồn lý trí đối kháng trong cơ thể yinyu thúc giục bức, chợt thấy Lí Hổ thủ tiếp xúc đến chính mình trên người, hỗn thân chấn động, sớm cùng Lí Hổ từng có một đoạn kích tình nàng, cũng không cảm thấy sợ hãi, ngược lại cảm thấy thực thoải mái, nàng chỉ cảm thấy hầu trung không tự chủ được chuồn ra "Ân" một tiếng yêu kiều, không khỏi xấu hổ đến vẻ mặt đỏ bừng, vội vàng nhắm chặt hai mắt.

Khớp hàm nhắm chặt, Uyển Nguyệt muốn nhịn xuống trong miệng kia cổ càng ngày càng mãnh liệt hừ kêu cảm, lúc này trong tai bỗng nhiên truyền đến Lam Linh "A" một tiếng thét chói tai, nàng vội vàng trợn mắt vừa thấy, chỉ thấy Lam Linh kiều cổ cao ngất, giống như mẫu cẩu bàn nằm úp sấp quỳ gối chính mình bên cạnh, kiều thể nhẹ lay động, trong miệng lãng thanh không ngừng, ngữ điệu trung ẩn chứa vô tận sảng khoái thỏa mãn.

Nàng phía sau Lí Hổ, chính cử một cây gân xanh tăng vọt, thô ước tấc trưởng đáng ghê tởm uế căn, ở cùng Lam Linh kề sát cùng một chỗ, một trước một sau không ngừng đong đưa, này vừa thấy, Uyển Nguyệt chỉ cảm thấy trong đầu oanh một tiếng, hai mắt tử nhìn chằm chằm hai người giao tiếp chỗ, rốt cuộc không thể đem ánh mắt dời, trong lòng cận tồn lý trí lặng yên thối lui, chỉ cảm thấy toàn thân khô nóng dị thường, trong miệng không tự giác truyền ra liên tiếp làm người ta mất hồn thực cốt yêu kiều.

Chính chiến đấu hăng hái không ngừng Lí Hổ, trong tai truyền đến nữ hầu vệ Uyển Nguyệt từng trận lãng tiếng kêu, hưng phấn uế căn càng thêm tăng vọt, hai tay nhanh cầm lấy Lam Linh thắt lưng khố chỗ, hận không thể đem chọc thủng dường như, bắt đầu liên tiếp mãnh đỉnh cấp đưa, chỉ nghe một trận ba ba cấp vang, nhất thời Lam Linh cả người cấp đẩu, trong miệng lãng thanh không ngừng, hoa thần nội bộ một trận cường lực co rút lại, gắt gao cô trụ kia uế căn đứng đầu.

Lúc này một đạo nhiệt cuồn cuộn nước lũ theo Lam Linh trong cơ thể ở chỗ sâu trong chạy gấp mà ra, kiêu tại kia uế căn mũi nhọn phía trên, một cỗ nói không nên lời thoải mái uất tạ cảm thẳng hướng Lí Hổ trong óc, thiếu chút nữa không công đạo đi ra, vội vàng cắn răng đề khí, cường tướng kia cổ yếu phun trào khoái cảm cấp áp chế xuống dưới.

Nhìn lại lần nữa cao phong Lam Linh, xụi lơ như nê ghé vào giường tháp thượng, Lí Hổ trong lòng có vô hạn kiêu ngạo, Lôi kéo Lam Linh thân thể mềm mại chậm rãi tọa hạ, lại lần nữa đem nàng bay qua thân đến tách ra hai chân khóa ngồi ở chính mình trong lòng, lại đem uế căn tặng đi vào, cùng sử dụng ngón tay ở nàng cúc nụ hoa chỗ đè ép đi vào.

Lam Linh cả kinh, cả người một trận mồ hôi lạnh, vội vàng toàn lực tưởng chống cự Lí Hổ ngón tay tiến sát, anh hé miệng, liền đãi mở miệng phản đối, lại bị Lí Hổ thuận thế hôn trụ, lưỡi thân cửa vào nội một trận quấy, khiến cho nàng rốt cuộc nói không ra lời, chích gấp đến độ trong mũi hừ hừ thở gấp gáp.

Thân thủ giữ chặt Lí Hổ tay phải muốn ngăn cản phía sau thế công, lại bị Lí Hổ thật sâu đỉnh đầu, đem uế căn chi đỉnh đầu hoa tâm một trận ma chuyển, một cỗ mãnh liệt tê dại cảm tập để bụng đầu, làm cho nàng lại lần nữa vô lực ngồi phịch ở Lí Hổ trên người, mặc cho hắn tùy ý khi dễ, chỉ còn trong miệng vô ý thức truyền ra từng trận khác nhân mất hồn thực cốt yêu kiều thanh.

Từ đi vào thần điêu thế giới, Lí Hổ ngay cả ngự sổ nữ, sớm đã có tâm thử một lần kia cúc nụ hoa tư vị, chỉ là sợ xúc phạm tới các nàng, lại không muốn xông vào mà làm này phản kháng, đến lúc đó nhạ mỹ nhân sinh khí, ngược lại không tốt.

Nay gặp Lam Linh bị chính mình đùa giỡn toàn thân mềm yếu, rốt cuộc vô lực phản kháng, trong lòng lại mong chờ muốn thử, trên tay động tác chậm rãi tăng lên, thậm chí ngay cả ngón áp út cũng gia nhập, từ vực sâu chi khẩu chảy ra thuỷ triều, theo cổ câu chảy xuống đến phía sau cúc nụ hoa chỗ, càng giúp Lí Hổ ngón tay sự trượt động tác, không bao lâu, thậm chí còn truyền ra phốc xích phốc xích thanh âm, lại làm Lam Linh xấu hổ không chịu nổi.

Trải qua Lí Hổ tướng gần ba cái canh giờ chà đạp, Lam Linh sớm toàn thân xụi lơ như nê, mặc dù đem hết toàn lực phản kháng, nhưng khởi không bao nhiêu tác dụng, hơn nữa Lí Hổ kia giống như trẻ con cánh tay bàn lớn nhỏ uế căn không ngừng ma chuyển, cùng với trước người thánh nữ phong phong nụ hoa cùng nam nhân trong ngực ma sát đè ép, từng đợt tê dại khoái cảm, không ngừng đả kích Lam Linh thần trí, dần dần, từ Lí Hổ ngón tay sự trượt mà truyền đến một cỗ kỳ lạ tê dại cảm, làm Lam Linh hoảng hốt không thôi.

Nàng bất giác mở miệng nũng nịu ngâm nói: "A...... Như thế nào hội...... A...... Không...... Không cần......"

Kia ngón tay không ngừng sự trượt, khiến cho kia chặt chẽ cúc nụ hoa dần dần rộng thùng thình mềm mại, từng trận như lan giống như xạ mùi thơm phác mũi đánh úp lại, trong tai truyền đến Lam Linh như ca giống như khóc yêu kiều cùng Uyển Nguyệt từng trận thở gấp gáp, áp lực thật lâu sau thú yu giống như lũ bất ngờ vỡ đê bàn mãnh liệt mà đến, mạnh đem Lam Linh cuốn cái thân, nâng lên hai điều phấn nộn bạch chân cái đến trên vai, chính là một trận mưa rền gió dữ bàn cuồng đỉnh mãnh đưa, khiến cho Lam Linh toàn thân loạn chiến, trong miệng không ngừng cuồng hô lãng kêu: "A. Không được...... Thật thoải mái...... Ta muốn đã chết......"

Chỉ thấy Lam Linh hai chân nhất đặng, toàn thân căng thẳng, hai tay số chết cầm lấy Lí Hổ cánh tay, cơ hồ yếu kháp xuất huyết đến, kia vực sâu chi khẩu ở chỗ sâu trong một đạo nhiệt lưu tuôn ra mà ra, mà Lí Hổ lúc này đã ở không thể khống chế, cho dù đề khí lui giang, sử xuất mọi cách khống phun thuật, kia uế căn ở Lam Linh vực sâu chi khẩu số chết đè ép hút dưới, rốt cuộc chỉ không được kia cổ thư sướng khoái cảm, một tiếng điên cuồng hét lên, một cỗ nóng bỏng địa tinh tụy cuồng phun mà ra, như mưa rào bàn phun ở Lam Linh hoa tâm ở chỗ sâu trong, kiêu Lam Linh toàn thân run rẩy, hai mắt vừa lật, kính tự chết ngất đi qua.

Chương 109: Hoàng Dung vào cung

Màn đêm lại buông xuống, thâm cung nội khi khởi khi lạc nữ nhân yêu kiều hò hét tiếng động, một ngày một đêm phía sau mới đình chỉ, mà kia thâm cung đúng là một tòa lãnh cung, mặc dù lời đồn nổi lên bốn phía, hậu cung trong vòng lại không người dám chuyện phiếm việc này.

Chỉ thấy lãnh cung đèn đuốc sáng trưng, mấy trăm nữ cung đình cải biến sư, chính bận rộn cái không ngừng, Lí Hổ cùng hoàng hậu La Tiêu đứng ở ngoài cung, cùng nhau cười nhìn trận này cảnh, phía sau quý phi Lam Linh cùng Trầm Hoa Sen nhất chúng phi tử đều ở tĩnh hậu đãi giữ.

"Hổ đệ, tưởng hảo này cung điện thủ cái tên là gì không?"

La Tiêu cười khẽ hỏi.

Lí Hổ hai mắt thích ra một đạo tinh quang, một thân bá chủ khí thế du nhiên nhi sinh, cười to nói: "Đã sớm tưởng tốt lắm, đã kêu đoàn tụ cung, về sau đây là ta ở hoàng cung thứ hai chỗ ở, tiêu muội đại khả ngày sau dài cư này cung."

"Ha ha, ta còn là ở tại của ta tẩm cung hảo điểm, hổ đệ như thế cường hãn thể trạng, ta sợ thừa nhận không được."

La Tiêu ngập ngừng cười nói.

Các nàng nói chuyện trong lúc đó không hề chủ tớ chi phân, lại càng không để ý phía sau chúng phi tử nghe qua, Lí Hổ bao quát La Tiêu thiên thắt lưng, Lôi kéo nàng vừa đi vừa nói chuyện nói: "Chỉ cần ngươi không ăn giấm liền hảo."

La Tiêu mị nhãn như tơ nhìn hắn cười nói: "Ta đương nhiên sẽ không ăn dấm chua, dù sao một mình ta cũng hầu hạ không được ngươi, về sau này hậu cung phi tử, còn không đều là hổ ca người của ngươi, ngày ngày sênh ca, hưởng thụ thiên luân chi nhạc."

"Ha ha......"

Lí Hổ ngửa đầu cười to dựng lên.

Hậu cung ba năm ngày sau, đoàn tụ cung cải biến mà thành, quý phi Lam Linh di giá vào cung, Trầm Hoa Sen lấy đoàn tụ cung chủ nhân thân phận chưởng quản trong cung hết thảy công việc, Lí Hổ mấy ngày trong lúc đó, liên tục tiếp đãi Ngọc Phượng tỷ muội, Trân Phi, sủng hạnh chúng phi tử, liên tục mấy ngày chưa ra cửa cung.

Này ngày ngoài cung bốn thái giám phương hướng tiến đến yết kiến, Lí Hổ phương kéo có chút mệt mỏi thân mình ra đoàn tụ cung, nhìn thấy bốn người, cười hỏi: "Tìm ta có chuyện gì?"

"Khởi bẩm Lý đại nhân, Hoàng Thượng ngày gần đây triệu kiến Tương Dương thủ vệ Đô Thống Hoàng Dung, nàng đã vào cung,"

Tứ đại thái giám đứng đầu đông nhân trả lời.

Bốn người này sớm trở thành Lí Hổ tâm phúc, hắn cũng sớm công đạo, Hoàng Thượng bên kia có chuyện gì, liền lập tức thông báo chính mình, đương nhiên là có về chính mình chuyện tình, vừa nghe Hoàng Dung đến đây hoàng cung, Lí Hổ một trận buồn bực, Hoàng Thượng hiện tại triệu kiến nàng có chuyện gì.

"Ở đâu?"

Lí Hổ có điểm vội vàng hỏi nói.

Tây Vân vội vàng trả lời: "Ở điện Thái Hòa."

Lí Hổ lại hỏi: "Đây chính là lâm triều thời gian?"

Bốn người đồng thời gật gật đầu.

Lí Hổ bước nhanh về phía trước đi đến, hô: "Tốt lắm, các ngươi tùy ta cùng nhau trở về, ta đi nhìn xem."

Đông nhân, Tây Vân, bắc lãng, nam thủy liền theo đi lên, từ đi theo Lí Hổ về sau, bọn họ hoàn toàn thành hoàng cung tứ đại thái giám, mặc kệ chuyện gì, đều đã tham dự trong đó, phàm là cùng Lí Hổ không hợp quan lớn, bốn người thật dài đi ra ngoài ám sát, mà hiện tại toàn bộ hoàng cung, trên cơ bản đã là Lí Hổ một người nói tính, thực tại thành một người dưới vạn nhân phía trên hộ quốc hầu.

La Phàm thân là Thừa tướng, sớm nhìn thấu hiện tại tình thế, cho dù chính mình ở tranh, cũng không khả năng thắng quá Lí Hổ, may mắn Lí Hổ không nghĩ bạn hắn, bằng không hắn từ lâu không có sinh mệnh, trở thành một khối tử thi.

Thỉnh thoảng một hồi, Lí Hổ đi tới điện Thái Hòa, lúc này đúng là lâm triều thời gian, đông nhân, Tây Vân, bắc lãng, nam thủy thấy hắn bước nhanh tiến điện, lập tức canh giữ ở ngoài điện, cửa đại điện hai cái thủ vệ, nhìn đến Lí Hổ, cũng không làm thông báo, chính là cúc nhất cung, xưng hô một tiếng lí quốc hầu.

Lí Hổ ngẩng đầu tiến điện, đầu tiên mắt liền nhìn đến đại điện phía trên, một người mặc phấn phục nữ nhân quỳ gối điện thượng, Tống Nhân Tông đang ngồi ở điện thượng, mà văn võ bá quan đều ở nghị luận đều, như là đã xảy ra cái gì đại sự.

Nhìn đến Lí Hổ gần nhất, trong điện lập tức lặng ngắt như tờ, Tống Nhân Tông lại đứng lên cười nói: "Ha ha, ái khanh hôm nay như thế nào có rảnh đến vào triều sớm ?"

Lí Hổ ngay cả quỳ cũng không quỳ, hai tay nhất củng nói: "Hoàng Thượng, ta nghe nói Tương Dương hoàng Đô Thống đến đây, liền đến xem."

Nói xong nói, Lí Hổ đi vào kia nữ nhân bên cạnh, một bên đầu thấy được đó là hé ra tuyệt mỹ gương mặt, làm cho Lí Hổ có điểm khiếp sợ là, kia nữ nhân bụng hở ra rất lớn, đó là nữ nhân có ba bốn tháng có bầu mới có mang thai, mà nữ nhân này đúng là Hoàng Dung, so với chi trước kia, hiện tại nàng hơn chút tang thương, có thể tưởng tượng này mấy tháng là như thế nào quá,

Tống Nhân Tông cười nói: "Đúng vậy, ta triệu kiến nàng, là vì phong thưởng một chuyện."

"Hoàng Thượng, nàng đã hoài có bầu, vì sao còn làm cho nàng quỳ trên mặt đất, người tới ban thưởng tọa."

Lí Hổ thế nào còn nhìn Tống Nhân Tông, lạnh giọng liền hô.

Lúc này hai cái công công vội vàng đưa đến ghế dựa, Lí Hổ mang đi nâng Hoàng Dung, phù nàng đứng lên, làm cho nàng ngồi ở ghế trên, Hoàng Dung tới thủy cũng không xem qua Lí Hổ liếc mắt một cái, nhưng là kia trên mặt nổi lên ửng đỏ, lại làm cho Lí Hổ rất là kích động.

Vương Tiếu Lâm cùng La Phàm đều xem ở trong mắt, ai cũng chưa nghĩ đến hắn sẽ ở đại điện phía trên đối Hoàng Thượng như thế khẩu khí, nhưng Tống Nhân Tông cũng không dám tức giận, kia bách quan, lại có ai dám đi ra răn dạy Lí Hổ đâu, hiện tại trong hoàng cung đều ở thịnh truyền, Lí Hổ chiếm lấy hậu cung, hưởng thụ hoàng hậu, quý phi, thậm chí toàn bộ hậu cung phi tử, nhưng là hắn sở tác sở vi, không ai ngăn lại, cho dù Tống Nhân Tông, nhận được quá vài cái quan lớn góp lời, chính là không lấy Lí Hổ khai đao.

Tống Nhân Tông trên mặt không có cười, vội vàng nói: "Ai, đều là trẫm sơ sẩy, hoàng Đô Thống là quốc gia lương đống, lại là cân quắc nữ anh hùng, sớm nên ban thưởng tọa,"

"Tốt lắm, nếu là phong thưởng một chuyện, Hoàng Thượng đại khả nhanh lên tuyên bố, ta nghĩ hoàng Đô Thống một đường tới rồi hoàng cung, mệt mỏi không ít."

Lí Hổ đứng ở Hoàng Dung bên người, ngẩng đầu nhìn Tống Nhân Tông nói.

Hắn khẩu khí cường ngạnh, Tống Nhân Tông cũng chỉ có thể vẻ mặt cười làm lành, ai kêu chính mình đưa tới nhất chích lang đâu, mà này chích lang hiện tại đã không chịu chính mình quản chế, hắn xuất ra sớm nghĩ tốt thánh chỉ giao cho bên người hoạn quan, liền lại ngồi trở lại đến long ỷ thượng.

Kia hoạn quan liền tuyên đọc khởi thánh chỉ nói: "Tương Dương thủ thành Đô Thống Hoàng Dung tiếp chỉ."

Một tiếng âm thanh thật dài Lôi kéo dư âm, Lí Hổ gặp Hoàng Dung phải lạy hạ tiếp chỉ, một tay đè lại nàng bả vai, căm tức kia điện thượng hoạn quan nói: "Trực tiếp đọc nội dung."

Kia hoạn quan vẻ mặt khẩn trương, chạy nhanh tiếp tục hô: "Phong Tương Dương thủ thành Đô Thống Hoàng Dung vì Tương Dương thành chủ......"

"Phong Tương Dương thủ thành Đô Thống Hoàng Dung vì tam phẩm nữ võ quan......"

"......"

Liên tục mấy danh hiệu niệm ra, Lí Hổ rốt cục không nín được, này đó chức quan nhìn như không sai, nhưng là đối Hoàng Dung mà nói, kia đều là một loại ước thúc, Lí Hổ nhìn chằm chằm Tống Nhân Tông, lạnh lùng cười nói: "Hoàng Thượng, có phải hay không nên cấp điểm thực tế điểm, chức quan không sao cả, quan trọng là thưởng cho."

"Nga? Ái khanh, ngươi có cái gì chủ ý sao? Trẫm nghe lời ngươi......"

Tống Nhân Tông cũng nhìn ra Hoàng Dung không thích này đó hư chức quan, hắn cũng không dám đắc tội Lí Hổ, liền dò hỏi.

Lí Hổ quay đầu nhìn về phía Vương Tiếu Lâm, hỏi: "Vương đại nhân, ngươi xem đâu? Nên như thế nào phong thưởng?"

Vương Tiếu Lâm vẻ mặt đột ngột, gặp Lí Hổ đối chính mình trừng mắt nhìn, hắn vội vàng nói: "Luận công đi thưởng, giống như trước đây, phong thưởng vật chất."

"Bao nhiêu?"

Tống Nhân Tông lại hỏi.

Lúc này Vương Tiếu Lâm không dám vọng tự nói lung tung, nếu nói hơn hoặc nói thiếu, đều đã đắc tội với người, hắn cũng không dám hướng Lí Hổ như vậy, đi chống đối đương kim Thánh Thượng, nhưng là làm cho hắn đắc tội Lí Hổ, kia lại vạn vạn không thể,

Thừa tướng La Phàm ho khan một tiếng liền nói: "Hoàng Thượng, đất phong mười vạn khoảnh, phong thưởng hoàng kim trăm vạn lượng, tơ lụa vạn điều, nha hoàn nô tỳ năm trăm, ngay tại kia Tương Dương ngoại, liền khả kiến một tòa cùng loại cung điện nơi ở."

"La Thừa tướng lời nói cực kỳ, ta xem có thể làm."

Lí Hổ vội vàng gật đầu nói, hắn còn không có nghĩ đến, mấy ngày không thấy La Phàm, người này còn biết lấy lòng chính mình, tán thưởng nhìn mắt La Phàm, La Phàm còn lại là cười cười.

Tống Nhân Tông mày rối rắm cùng một chỗ, nhưng là điện hạ hoàng cung tam đại quan lớn cùng nhau luận phong thưởng, hắn cho dù ở không nghĩ, cũng khó lấy cự tuyệt, cắn răng một cái nhẫn tâm liền hô: "Vậy ấn Thừa tướng đại nhân phong thưởng đến thưởng hoàng Đô Thống."

Lí Hổ cười nói: "Tốt lắm, Hoàng Thượng, thưởng gì đó, trước phái người đưa đến ta phủ đệ, hoàng Đô Thống mệt mỏi, ta nghĩ sớm một chút mang nàng đi nghỉ ngơi."

"Hảo."

Tống Nhân Tông vội vàng đáp ứng nói.

"Còn có một chuyện, hy vọng Hoàng Thượng có thể đáp ứng."

Lí Hổ đột nhiên còn nói thêm.

"Chuyện gì?"

"Thêm vào Quách Tĩnh vì hộ quốc đại tướng, ở Tương Dương ngoài thành vì hắn tu kiến một tòa lăng mộ."

Lí Hổ lạnh giọng nói.

Tống Nhân Tông ừ một tiếng, không nói thêm gì nữa.

Hoàng Dung tới thủy tới chung cũng không nói một câu nói, nàng không nghĩ tới Lí Hổ đến hoàng cung mấy tháng, thế nhưng có như thế làm, ngay cả Hoàng Thượng đều phải nhìn hắn sắc mặt, không dám cùng hắn tức giận, bị Lí Hổ hai tay sam khởi, Hoàng Dung mặt lại đỏ.

Ra điện Thái Hòa, Hoàng Dung nhẹ nhàng uốn éo động, tránh mở Lí Hổ giúp đỡ chính mình hai tay, lạnh lùng nói: "Lý đại nhân, thỉnh tự trọng."

"Dung tỷ, ta đi vào trong cung, liền luôn luôn tại cho ngươi tranh thủ này phong thưởng, cũng vì Quách huynh chuyện, mà ảo não hảo một trận tử, ta chỉ tài cán vì ngươi cùng hắn tranh thủ đến điểm này sự tình."

Lí Hổ nhìn Hoàng Dung, gấp giọng nói.

Hoàng Dung vốn định bước nhanh rời đi, nhưng là ở trong điện thấy được Lí Hổ sở tác sở vi, nàng động dung, chính mình đến trong cung cũng chưa nghĩ đến nên vì vong phu Quách Tĩnh ở Tương Dương ngoài thành tu kiến lăng mộ, mà Lí Hổ lại nghĩ tới, hơn nữa cấp chính mình tranh thủ đến phong thưởng, đó là cả đời đều dùng không xong tài phú.

"Ta không trách ngươi."

Hoàng Dung nhẹ giọng nói, một tay theo bản năng phủ phủ kia hở ra bụng.

Nhìn đến nàng như thế động tác, Lí Hổ gần người khẽ hỏi: "Dung tỷ, vì sao không bắt nàng?"

Hoàng Dung ảm đạm vẻ mặt, hai mắt có chút ướt át nhìn Lí Hổ nói: "Đây là một cái tiểu sinh mệnh, mặc kệ nàng phụ thân là ai, ta đều đã đem nàng sinh hạ đến, chiếu cố nàng."

"Đông nhân, Tây Vân, bắc lãng, nam thủy, đi tìm lượng xe ngựa đến."

Lí Hổ xoay người hướng về phía phía sau đi theo không xa bốn thái giám hô một tiếng, bắc lãng lập tức bước nhanh đi rồi.

Một lát không lâu, một chiếc xe ngựa bị kéo đến điện Thái Hòa ngoại tiêu sái trên đường, này vốn là không cho mã súc làm được nói, nhưng là Lí Hổ hạ lệnh, không người không theo, Hoàng Dung cũng biết rõ trong cung pháp tắc, đã thấy Lí Hổ thông thiên quyền lợi, liền cùng hắn cùng tiến lên xe ngựa.

Một đường ra hoàng cung, đến hộ quốc hầu phủ đệ, Lí Hổ xuống xe, nâng Hoàng Dung hạ đến, sớm có bảo vệ cửa thông tri phủ đệ nội Lâm Hướng Anh chúng nữ, hai người còn chưa vào phủ, Lâm Hướng Anh đám người sớm đi ra nghênh đón,

"Ôi, này không phải chúng ta phu quân thôi, bỏ được đã trở lại."

E sợ cho thiên hạ bất loạn Lí Mạc Sầu nũng nịu hô, gặp Lí Hổ nâng nhất nữ nhân, trên mặt lập tức hiện ra lãnh dung.

Lí Hổ nhìn đi theo chính mình chúng nữ, cười nói: "Ta đã trở về, vài vị phu nhân gần nhất được."

Lâm Hướng Anh đáp cũng không đáp hắn câu hỏi, nhìn chằm chằm Hoàng Dung nhìn một lát, vội vàng tiến lên hô: "Này không phải dong muội thôi, yêu, bụng đều lớn như vậy, mau mời tiến."

Mấy nữ đều biết nói Hoàng Dung có bầu có Lí Hổ có liên quan, nhưng tại đây không thể nói ra khẩu, mấy nữ vây quanh Hoàng Dung một trận hàn huyên, đem nàng kéo vào phủ đệ, Lí Hổ nhìn này mấy người phụ nhân, lắc lắc đầu, lẩm bẩm: "Lòng người dễ thay đổi a, nữ nhân luôn cùng nữ nhân đi được gần, ai."

Chương 110: tỉnh chưởng thiên hạ quyền, túy nằm mỹ nhân tất

Đêm vừa buông xuống, hộ quốc hầu phủ đại sảnh một mảnh náo nhiệt phi phàm, chúng nữ cùng nhau vây quanh ở trong đại sảnh hi cười trò chuyện thiên, thỉnh thoảng có người hầu bưng tới đồ ăn, phóng tới đại sảnh duy nhất bàn ăn phía trên, đãi đồ ăn đều thượng xong rồi, Lâm Hướng Anh lập tức tiếp đón chúng nữ ngồi xuống.

"Tỷ tỷ, làm cho người ta đi gọi phu quân đến ăn cơm đi."

Yêu Hương Vân gặp Lí Hổ chậm chạp không đến, ở bên đề nói.

Lâm Hướng Anh lộ ra vẻ mặt oán trách, nũng nịu nói: "Hắn hiện tại mới không đói bụng đâu, có đừng sầu muội muội cùng Vô Song, hắn sớm đâu, chúng ta ăn trước, đến dong muội muội, đừng khách khí, coi như nơi này là chính mình gia."

"Cám ơn Hướng Anh tỷ."

Hoàng Dung gật gật đầu, lập tức ngồi xuống,

Chúng nữ nhất tề sau khi ngồi xuống, đều không người động khoái, Lâm Hướng Anh xoay người nhìn về phía một cái nô tỳ, nói: "Đi, kêu Lý đại nhân đến."

"Ha ha, đừng kêu, ta đến đây."

Một tiếng thô cuồng nam nhân thanh theo thính ngoại truyền đến.

Mọi người hướng thính ngoại vừa thấy, Lí Hổ tả ủng hữu ôm Lục Vô Song cùng Lí Mạc Sầu đã đi rồi đến, hiện tại Lí Mạc Sầu bụng cử nổi lên lão đại, có bầu sớm qua tháng tư, nghiễm nhiên so với Hoàng Dung bụng còn muốn lớn hơn một vòng, nhưng thật ra này hắn nữ nhân, trừ bỏ Tiểu Long Nữ đã có có bầu, này hắn đều còn vô động tĩnh.

Lí Hổ lập tức đi đến bàn ăn tiền, ngồi xuống, bình tĩnh nói: "Hôm nay xem như cấp Dung tỷ đón gió tẩy trần, các vị lão bà đều uống thượng mấy chén đi."

"Ha ha, đối, mang rượu tới."

Làm lão đại tỷ Lâm Hướng Anh, vội vàng hô.

Thỉnh thoảng một hồi, một lọ trăm năm nữ nhi hồng bị lấy thượng bàn, tiểu hồng từng cái cấp mọi người đổ thượng rượu, liền đứng ở một bên, Lí Hổ bưng lên cái chén, vừa định tiếp đón mọi người đồng ẩm, lại nghĩ tới cái gì.

"Tiểu hồng, đi đem Nghiên Xuy cùng Hoa Tranh gọi tới."

Tiểu điểm đỏ gật đầu, từ bị Vương Tiếu Lâm đem chính mình đưa cho Lí Hổ, tiểu hồng đã thành vì hộ quốc hầu phủ thứ nhất quản gia, mặc kệ chuyện gì, tất cả đều là nàng đến xử lý, mà của nàng làm việc phong cách, cũng thâm Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh đám người thích.

Nàng ra thính, không đến nhất chén trà nhỏ thời gian, Nghiên Xuy cùng Hoa Tranh đã bị nàng gọi tới, so sánh với đến kinh phía trước, Hoa Tranh yếu so với kia khi tốt lắm rất nhiều, ánh mắt không hề dại ra, dung mạo cũng tuấn mỹ rất nhiều, làm nàng xem đến Hoàng Dung ở khi, trên mặt hiện ra nghi hoặc cùng một tia bi thương.

Sợ nàng đề cập Quách Tĩnh tử, Lí Hổ mang tiếp đón hai người tọa hạ, một bàn nữ nhân, Hoàng Dung cùng Lí Mạc Sầu đều có có bầu, liền không ở uống rượu, Mộ Dung Băng cũng lấy cớ không uống rượu, những người khác tắc cùng nhau đồng ẩm mấy chén, rượu quá ba tuần, Lí Hổ cũng tìm không thấy đề tài, chỉ có thể nhìn mấy người phụ nhân ríu ra ríu rít trò chuyện.

Vẫn ăn hai nén hương thời gian, này bàn bữa cơm đoàn viên mới tính chấm dứt, uống nhiều trở về phòng, vô sự cũng trở về phòng, Lí Hổ một mình đến trong phủ luyện võ trường, lại ôn tập nổi lên chính mình công phu, đến đã khuya, một thân mồ hôi mới đem hắn kích tình đè ép xuống dưới.

Trở lại hướng mấy người phụ nhân sương phòng đi đến, cách sương phòng càng gần khi, Lí Hổ đột nhiên nghe thấy rất nhỏ tiếng nước, lập tức đến gần rồi một ít, mới nghe được kia tiếng nước, là từ Hoàng Dung trong phòng truyền đến,

Nhớ tới trước kia lần đầu tiên nhìn lén Hoàng Dung tắm rửa, đến sau lại thiết kế cùng nàng triền miên, Lí Hổ đắm chìm ở tại một mảnh nhớ lại lý, nghĩ đến nàng có chính mình cốt nhục, Lí Hổ liền lặng lẽ đến Hoàng Dung sương phòng ngoại, chút không có phát ra gì tiếng vang đẩy ra môn.

Này đó sương phòng ở thiết kế khi, chính là dựa theo Lí Hổ độc đáo cấu tứ thiết kế, sở hữu môn toàn vô sáp mộc, tức là môn theo bên trong là không thể ngăn trở, trừ phi tìm vật phẩm đổ ở nội môn.

Trong sương phòng bài trí rất đơn giản, hé ra giường cùng nhất bình chướng, ở bình chướng sau, Lí Hổ nhìn đến một cái thân ảnh, đó là ngồi xổm đại mộc dũng lý, kia thủ ảnh chính nâng lên, cầm thủy phiêu hướng chính mình trên người đổ thủy.

Nhiễu quá bình chướng, Lí Hổ thăm dò nhìn đi qua, mộc dũng lý nữ nhân chính đưa lưng về nhau bên này, hiển nhiên nàng không có phát hiện Lí Hổ, còn tại tự cố mục đích bản thân tưới nước, phủ liêu chính mình cổ, kia chậm rãi động tác làm cho Lí Hổ xem hai mắt đều thẳng,

Tái kiến Hoàng Dung, Lí Hổ đã là áp lực không được chính mình đáy lòng đối của nàng tưởng niệm, một phen thốn điệu toàn thân quần áo, sưu một chút nhảy vào mộc dũng, không có tiên khởi một chút bọt nước, theo phía sau ủng trụ kinh Ngạc Hoàng Dung, ở nàng quay đầu hướng thét chói tai khoảnh khắc, Lí Hổ sớm há mồm hôn ở của nàng phấn thần.

Hoàng Dung giãy dụa muốn đẩy khai Lí Hổ, miệng quát to nói: "Lí Hổ, không thể, mau thả ta ra.

Nhìn đến nàng như thế phản kháng, Lí Hổ miệng nói: "Dung tỷ, ngươi thật đẹp, không cần tái lừa gạt chính mình, ngươi trong bụng đều là của ta cốt nhục."

Hai thủ đã là nằm ở của nàng cao ngất thánh nữ phong thượng, một trận chà xát ấn. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Cố nén bị Lí Hổ khơi mào tê dại, Hoàng Dung vặn vẹo đầu, không cho hắn hôn trụ chính mình, duyên dáng gọi to nói: "Không, mời ngươi buông."

Lí Hổ sao có thể chịu được được, cho dù Hoàng Dung có có bầu, chỉ cần chính mình kiềm chế điểm, cũng là vô sự, lúc này nếu không tốt hảo chinh phục nàng, ngày ấy sau cũng có bực này tốt cơ hội, hắn đột nhiên nâng lên Hoàng Dung nữ thể, một chút tìm đúng mục tiêu vọt đi vào.

Kia thô to côn th*t tạo ra Hoàng Dung tiểu huyệt, một chút xâm nhập đến tiểu huyệt hoa tâm chỗ, kia thỏa mãn cảm cùng một tia cảm nhận sâu sắc, làm cho nàng "Oa" một tiếng hô to lên, Hoàng Dung một chút bị lộng mông, trong mắt nước mắt lập tức chảy ra.

Không cho nàng phản ứng cơ hội, Lí Hổ đã là kịch liệt trừu sáp vận động đứng lên, mà Hoàng Dung, ở hắn va chạm hạ, thân thể có vi ý chí bắt đầu kịch liệt phản ứng.

"A...... Ân nga...... Không...... Không cần...... A......"

Hoàng Dung nhẹ giọng rên rỉ,

Mộc dũng thân mình cũng rất đại, hai người cho dù cùng nhau ngồi xổm bên trong, còn có rất nhiều khe hở, thủy vòng ở nhất ba ba nhộn nhạo, Hoàng Dung mặt cười nhân chống cự khoái cảm xâm nhập, mà có điểm vặn vẹo, miệng phát ra, không biết là khoái hoạt vẫn là thống khổ yêu kiều.

Nhìn đến Hoàng Dung bộ dáng, Lí Hổ bắt đầu ngôn ngữ chọn liêu nói: "Dung tỷ, ta thật sự thực yêu ngươi, từ lúc lần đầu tiên nhìn thấy ngươi kia hoàn mỹ kiều thể, cũng đã không thể tự kềm chế, chẳng lẽ ta thật sự không thể thay thế hắn sao?"

Nghe được Lí Hổ trong lời nói, Hoàng Dung có điểm mê say vẻ mặt, một chút tỉnh táo lại, kinh Ngạc sườn mặt nhìn Lí Hổ, ánh mắt có điểm dại ra, trong đầu trống rỗng, trong lòng chỉ còn lại có hối hận, chẳng lẽ chính mình thật sự không thể kháng cự phía sau nam nhân xâm chiếm, vẫn là chính mình thật sự muốn một người nam nhân yêu thương.

Lí Hổ một chút liền phát hiện Hoàng Dung biểu tình dị thường, thoáng trầm ngâm một chút, liền hiểu được, ôn nhu cắn nàng vành tai nhẹ giọng nói: "Dung tỷ, vì cái gì ngươi còn phóng không ra, Quách huynh đều đã muốn đi lâu như vậy, ngươi còn muốn hắn."

Gặp Hoàng Dung yếu tức giận, Lí Hổ tiếp theo hô: "Vì cái gì yếu khổ chính mình đâu? Vì cái gì không thể theo đuổi chính mình hạnh phúc đâu? Chẳng lẽ vì chết đi trượng phu thủ tiết, chính là ngươi về sau cuộc sống sao? Chẳng lẽ Quách huynh hắn không nghĩ ngươi khoái hoạt sao? Dung tỷ, làm cho ta cho ngươi hạnh phúc khoái hoạt không tốt sao?"

Lí Hổ không ngừng kích thích Hoàng Dung, mặc kệ là trong lời nói, vẫn là thân thể thượng,

Chậm rãi, Hoàng Dung đôi mắt bắt đầu xuất hiện trong suốt xuân thủy.

"Quên mất từ trước, chúng ta làm lại đã tới, Dung tỷ, ta yêu ngươi."

Lí Hổ phát ra cuối cùng đánh sâu vào.

Hoàng Dung ở Lí Hổ cường lực công kích hạ, coi như quên mất hết thảy, bắt đầu nghênh, hợp nhau hắn đánh sâu vào, miệng phát ra yêu kiều càng thêm tự nhiên.

"Ân...... Hảo...... Hảo đại...... Thoải mái...... Ân...... A...... Nhanh lên...... Ở nhanh lên......"

"Dung tỷ, cái này đúng rồi, làm cho chúng ta cùng nhau hưởng thụ vô thượng khoái hoạt đi."

Lí Hổ há mồm hôn trụ của nàng phấn thần, đem nàng ôm lấy, chậm rãi rất nhỏ động tác,

Qua hồi lâu, Hoàng Dung ôi một tiếng, hoàn toàn bị Lí Hổ khi dễ cả người mềm yếu xuống dưới, cả người vô lực ghé vào Lí Hổ trên người.

Kích tình qua đi, Hoàng Dung kiều thể còn có đặc hơn dư vị, lẳng lặng thở phì phò, coi như hoàn toàn buông ra, không có giống liệt nữ bình thường qua đi, phải chết muốn sống giãy dụa."Dung tỷ, hổ đệ ta khả cho ngươi cảm thấy vui sướng sao?"

Lí Hổ ôm nàng, lại hỏi nổi lên lời nói thô tục.

Như là tưởng mở, Hoàng Dung không có một chút thẹn thùng cùng ngượng ngùng, dày nũng nịu nói: "Mĩ, người ta chưa từng có quá loại này thể nghiệm, cảm giác đều lên trời,"

Thấy nàng như thế vừa nói, Lí Hổ hô khẩu khí, xem như giải trong lòng một cái ngật đáp, giúp đỡ nàng ra mộc dũng, hai người cho nhau ôm lấy đi tới giường biên, Lí Hổ cầm dài khăn vì nàng cẩn thận lau lau rồi trên người bọt nước, thẳng đến hoàn toàn chà lau sạch sẽ.

"Hổ đệ......"

Hoàng Dung cúi đầu nhìn Lí Hổ, thật sâu hô một câu.

Lí Hổ ngẩng đầu cười nhìn nàng nói: "Làm sao vậy? Dung tỷ."

"Ngươi vì sao như vậy đối đãi, ngươi sẽ không ghét bỏ ta sao?"

Hoàng Dung tới thủy tới chung đều ở phỏng đoán, Lí Hổ có phải hay không chích ham chính mình dung mạo cùng dáng người, chờ phiền chán, tự nhiên hội cách chính mình rất xa.

Làm cho nàng nằm ở giường thượng, Lí Hổ cẩn thận vì nàng phủ thêm lụa mỏng, mới cúi đầu còn thật sự nói: "Ta vốn là là cái tình trường lãng tử, Dung tỷ, cũng thấy được, nhưng ta cũng không là cái bạc tình quả nghĩa người, thích chính là thích, mặc kệ ngươi trước kia đã làm cái gì, từng có phu quân, từng có đứa nhỏ, lại như thế nào đâu, hiện tại, ngươi là của ta, là ta Lí Hổ,"

"Ngươi thực bá đạo."

Hoàng Dung hai gò má ửng đỏ, nũng nịu nói.

Nàng lần đầu tiên đối với Lí Hổ lộ ra mỉm cười, nhìn nàng ngọt tươi cười, Lí Hổ nhẹ nhàng tà nằm ở nàng bên cạnh, vỗ về nàng kia thật to bụng, nhẹ giọng đối với kia bụng nói: "Của ta oa, về sau sinh ra, nên họ Lý,"

Hoàng Dung nghe hắn như thế nhắc tới, toại oán trách nói: "Không được ngươi khai loại này vui đùa, cho dù nàng là ngươi cốt nhục, nàng còn phải họ Quách, mặc kệ nam nữ, đều kêu Quách Tương."

"Ha ha, mặc kệ nàng họ Quách cũng tốt, họ Lý cũng tốt, đều là của ta oa."

Lí Hổ trên mặt lộ ra vui vẻ cười.

"Ngươi......"

Hoàng Dung không lời nào để nói, thân thể một bên, không ở để ý tới Lí Hổ.

Lí Hổ cười cười, đầu tựa vào của nàng tiểu thối thượng, hư thật đụng vào ở thượng, hai mắt nhìn chằm chằm mặt trên, từ từ nhắc tới: "Dung tỷ, ngươi nói làm hoàng đế được không?"

"Không tốt."

Hoàng Dung thốt ra nói.

"Tỉnh chưởng thiên hạ quyền, túy nằm mỹ nhân tất, mới khiến cho những người đó đi tranh đoạt ngôi vị hoàng đế đi."

Lí Hổ còn nói thêm.

Hoàng Dung nghe ra hắn trong lời nói hàm nghĩa, ngồi dậy, nhìn thẳng Lí Hổ nói: "Hổ đệ, ta biết ngươi hiện tại quyền lợi ở trong cung rất lớn, nhưng không cần đi tranh vị kia trí được không?"

Lí Hổ lắc lắc đầu cười nói: "Còn gọi ta hổ đệ a, hiện tại chúng ta nên đổi xưng hô không phải, lão bà."

"Ngạch, phu quân, cho dù vì trong bụng hắn [ nàng ] ngươi không cần đi tranh được không?"

Hoàng Dung có điểm nóng nảy hô.

Lí Hổ đứng dậy tùy tay kéo phi ở trên người nàng lụa mỏng, đem Hoàng Dung nhẹ nhàng phóng tới giường tháp thượng, môi theo nàng cái trán một đường xuống phía dưới, hôn lần của nàng toàn thân, cuối cùng, Lí Hổ dừng lại ở tại kia làm hắn mê luyến hương cốc, vươn lưỡi, dùng sức cuốn giảo hút xuân thủy từng trận hương cốc nơi.

Chỉ chốc lát trong lúc đó,"Úc, chịu không nổi, thăng thiên,"

Hoàng Dung quát to một tiếng, thân thể mềm mại rồi đột nhiên căng thẳng.

Nhìn đến của nàng phản ứng, Lí Hổ lại bỏ thêm sức lực, đãi nàng hoàn toàn run run xong, mới ngẩng đầu đứng lên nhìn vẻ mặt phi hồng Hoàng Dung.

"Ta sẽ không đi tranh đoạt danh lợi, đãi trong cung việc giải quyết hoàn, liền hồi Tương Dương."

Chương 111: tỷ muội đồng tâm

Cả ngày trầm mê ôn nhu hương tiêu sái ngày cũng không khoái hoạt, tựa như ngươi thật dài ảo tưởng, chung có một ngày, chính mình có được chính mình theo tiểu đều ở tha thiết ước mơ gì đó, tới tay, ngoạn nị, tự nhiên cũng phiền chán,

"A, phu quân, đừng tới, ngươi đi tìm trân muội muội đi."

La Tiêu dày đẩy ra Lí Hổ, liên tục khoái cảm khiến cho nàng sớm không thể thừa nhận Lí Hổ bá đạo.

Trân Phi gặp La Tiêu bại hạ trận đến, vui cười nói: "Ha ha, ta cũng không được, hổ ca quá mạnh mẽ, a, đừng......"

Đoàn tụ trong cung tự nhiên lại ở trình diễn long ngự chúng mĩ phượng hảo diễn, Lí Hổ nhìn một đám bị chính mình chinh phục quỳ rạp trên mặt đất, ở không thể đứng lên chúng nữ, ngửa đầu phá lên cười.

"Ha ha, sinh cũng nhạc tai, ngoạn cũng nhạc tai."

Gặp chúng nữ đều thẳng cầu xin tha thứ, Lí Hổ hôm nay chinh phục chúng nữ chi chiến mới tính từ bỏ, phủ thêm quan phục, đi ra đoàn tụ cung, hiện tại hậu cung không người không biết không người không hiểu, Lí Hổ ở phía sau cung sở làm việc, cho dù là toàn bộ hoàng cung, cũng là truyền khắp, lại không người dám ở sau lưng nghị luận hắn.

"Gặp qua quốc Hậu đại nhân."

Một đội nữ hầu theo giữ trải qua, cầm đầu nữ nhân lập tức hướng Lí Hổ hô.

Lí Hổ gật gật đầu, gặp này đó nữ hầu đều bưng kì trân dị quả, không khỏi cười hỏi: "Này đó trái cây cho ai đưa đi ?"

Kia nữ hầu quan chắp tay trả lời: "Hồi đại nhân, là Long Phượng cung long phi muốn ăn,"

"Long phi? Là Long Lan sao?"

Lí Hổ nhướng mày lại hỏi.

Kia nữ hầu quan gật gật đầu nhỏ giọng nói: "Đúng là."

Nàng cẩn thận đánh giá Lí Hổ gương mặt, sợ hắn tức giận, tại đây hậu cung hiện đã có một cái mệnh lệnh rõ ràng, phàm là hậu cung việc, tất cả đều yếu thông báo hộ quốc hầu Lí Hổ, tuy rằng cấp long phi đưa trái cây là việc nhỏ, nhưng này Lí Hổ vạn nhất làm khó dễ, chính mình khả không đảm đương nổi.

"Ngạch, ta chính khát nước đâu, ăn trước cái quả đào trước."

Lí Hổ nói xong, đi vào một cái nữ hầu giữ, cầm lấy bàn trung tiên đào liền mồm to ăn đứng lên.

Hắn biên ăn biên nói: "Ân, ăn ngon, này Long Lan cũng thật hội hưởng thụ, nói vậy này trái cây đều là tân hái xuống đi."

Kia nữ hầu quan vẻ mặt doanh cười nói: "Đúng vậy, hôm nay sáng sớm, long phi hạ lệnh phái người đi trích, ra roi thúc ngựa đưa tới."

"Ân."

Lí Hổ gật gật đầu, nghĩ rằng này Long Lan nếu muốn ăn trái cây, kia Long Hoa có phải hay không còn tại nàng trong cung, chính mình cứu nàng, nha đầu kia cũng không đồ ân báo chính mình.

Nghĩ nghĩ, hắn vung tay lên nói: "Các ngươi chạy nhanh đưa đi đi, đúng rồi, đã nói ta đợi đi nàng trong cung ăn trái cây, cho ta lưu trữ điểm."

"Là."

Nữ hầu quan đáp một tiếng, liền mang theo một đội nữ hầu về phía trước đi đến.

Đãi các nàng đi xa, Lí Hổ thế này mới chậm rì rì theo đi lên, Long Phượng cung khoảng cách đoàn tụ cung cũng không xa, chính là trăm mét có hơn, Lí Hổ bộ tử đại, giây lát trong lúc đó, nhân đã đến Long Phượng ngoài cung, khoảng cách lần trước đưa Long Hoa tới nơi này, cũng có non nửa nguyệt,

Gặp ngoài cung bốn gã nữ hầu súc tại kia, Lí Hổ tiến lên đi đến, đến các nàng phụ cận, không đợi các nàng tiếp đón chính mình, Lí Hổ liền cười nói: "Long phi khả ở trong cung."

"Ở...... Ở......"

Một cái nữ hầu gặp là Lí Hổ, lập tức cúi đầu nhỏ giọng trả lời.

Nàng mặt cười đỏ lên, lược hiển ngây ngô dung mạo, làm cho Lí Hổ không khỏi ngẩn ra, tưởng này hậu cung lý, mỹ nữ quả thật là vô số, cho dù là một cái nho nhỏ nữ hầu, đều có khuynh quốc khuynh thành chi mạo, nếu không phải mặc bình thường váy phục, chỉ cần lược một tá phẫn, đó là nhất sứ nam nhân mê mẩn mĩ phôi.

Lí Hổ cười nói: "Ta tìm nàng có một số việc muốn nói, không cần thông báo, ta chính mình đi vào."

Không đợi kia nữ hầu muốn hét nói, Lí Hổ đã muốn đi vào cung, nàng tưởng tiến lên theo sau, bị bên người tỷ muội lập tức kéo lấy,

"Ngươi không muốn sống chăng a, hắn là ai vậy ngươi có biết thôi."

Này nữ hầu đốt đầu nhẹ giọng nói: "Đương nhiên biết, hắn là hộ quốc hầu Lí Hổ Lý đại nhân."

"Vậy ngươi còn dám ngăn đón hắn?"

Bên người tỷ muội nhỏ giọng nói.

Này nữ hầu thực thiên chân nói: "Long phi cũng không phải này phi tử, nàng cũng không phải là tỉnh du đăng, nếu trách tội xuống dưới, chúng ta sẽ toàn đã chết."

Bên người tỷ muội trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, đỏ mặt ghé vào nàng bên tai nói: "Nếu hắn sinh khí, chúng ta cũng sẽ tử, hơn nữa là bị hắn khi nhục mà tử, chẳng lẽ ngươi chưa từng nghe qua hắn ở phía sau cung sở làm việc."

"Nghe là nghe qua, kia cũng chỉ là truyền thuyết thôi, ta tuy rằng không hiểu nam nữ việc, cũng không hội tin tưởng, một người nam nhân liên tục một đêm, liên tục cùng mười mấy cái nữ nhân cùng nhau triền miên, còn có thể ngày hôm sau sinh long hoạt hổ,"

Này nữ hầu phản bác nói.

Thấy nàng như thế chấp nhất, của nàng tỷ muội cũng không ở nói nhiều, nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, nếu như nàng thực đi ngăn trở, liền làm cho nàng đi thôi, có lẽ là có điểm sợ hãi, này nữ hầu vẫn là ngừng cước bộ, lại trạm trở về tại chỗ, cúi đầu cũng không biết nàng suy nghĩ cái gì.

Đi vào Long Phượng cung ở chỗ sâu trong, Lí Hổ không thấy bao nhiêu nữ hầu, ở đi qua Long Phượng cung một đoạn hàng hiên khi, nghe thấy cung sau truyền đến một trận dễ nghe cười duyên thanh, hắn cẩn thận nghe xong nghe, lập tức theo kia tiếng cười mà đi.

Đi ra phía trước cung điện, còn chưa thấy kia tiếng cười chủ nhân, liền bị hai cái nữ hầu ngăn cản đường đi, này hai cái nữ hầu khả năng cũng không nhận thức Lí Hổ, mà là kỳ quái thả vẻ mặt phòng bị nhìn Lí Hổ.

Trong đó nhất nữ hầu hô quát nói: "Lớn mật, ngươi là không nên quan viên, sao dám tiến vào Long Phượng cung."

Lí Hổ thản nhiên cười cười nói: "Bản quan là hộ quốc hầu Lí Hổ, đặc đến Long Phượng cung tìm long phi thảo khẩu trái cây ăn."

Hắn nói đơn giản, hai cái nữ hầu vừa nghe hắn danh hào, lập tức sợ tới mức khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, vội vàng quỳ xuống, cùng nhau hô: "Gặp qua quốc hậu Lý đại nhân, thứ nô tỳ nhóm không nhìn được đại nhân, mạo phạm chi tội."

"Ha ha, các ngươi có tội gì, mau đứng lên, ta chính là đến các ngươi chủ tử này thảo điểm trái cây ăn, cũng không này tha sự."

Nghe hắn nói như vậy, hai cái nữ hầu mới đứng dậy, một cái khác nữ hầu nhẹ giọng nói: "Thỉnh Lý đại nhân tùy chúng ta đến."

Lí Hổ vuốt cằm hiểu ý, kính tự đi theo các nàng đi lên cung hậu viện một tòa lầu các phía trên, vừa lên lầu các thê khẩu, liền có nhè nhẹ đặc dị mà thanh ưu hương khí đánh tới.

Lí Hổ ghé mắt vừa thấy, tả là một tòa hoành trí cẩm bình, hữu là một gian phòng, bởi vì cửa phòng thùy cẩm liêm, nhìn không thấy bên trong trần thiết bố trí, đánh giá gian, đãi nữ đã khom người thấp giọng nói: "Long phi ở thúy bình đông gian."

Lí Hổ vừa nghe, xoay người liền hướng thúy bình đi đến.

Nhiễu quá trước người thúy bình vừa thấy, Lí Hổ hai mắt không khỏi sáng ngời, chỉ thấy bình sau một màu ngân bạch, phô bạch nhung thảm, nhưng bên trong trần thiết, lại nhiều là đạm kim sắc, mà bên trong có hai cái tuổi thanh xuân nữ tử, một thân hoa lệ cung trang phục phẫn, chính phân biệt ngồi ở một cái màu vàng bàn trà bên cạnh.

Ở hai người dưới thân, đều có phù cánh tay cẩm điếm, trong đó nhất nữ tử đúng là Long Hoa, mà Lí Hổ xuất hiện, làm cho hai nàng đều là cả kinh, làm thấy rõ Lí Hổ bộ mặt, long diễn viên hí khúc thượng lộ ra nghi hoặc.

"Ngươi là người nào?"

Câu hỏi là một cái khác nữ tử, Lí Hổ nhìn nhìn nàng, cũng biết nàng đó là Long Phượng cung phi tử Long Lan.

Bởi vì nàng là phi tử, Lí Hổ mặc dù quyền cao chức trọng, lại vẫn là cái nhất phẩm quan, hắn chỉ phải kính cẩn tiêu sái tới phụ cận, khom người vái chào, nói: "Hạ quan hộ quốc hầu Lí Hổ, long phi cát tường."

Long Hoa vẫn như cũ lấy thu thủy bàn con mắt sáng theo dõi hắn, cũng không nói nói, Long Lan đầu tiên là đánh giá một chút Lí Hổ, mới nhẹ giọng nói: "Kính đã lâu Lý đại nhân hàng đầu, hôm nay lần đầu tiên gặp, mời ngồi."

Nói xong, chỉ chỉ một bên cẩm tú cái đệm.

Lí Hổ ứng thanh là, thực tùy ý ngồi ở tú điếm thượng, đồng thời, vi hạ thấp người, khiêm tốn nói: "Hạ quan không thỉnh từ trước đến nay, còn thỉnh long phi thứ tội."

"Ha ha, ta đã sớm muốn mời ngươi tới trong cung tọa tọa, nếu không ngươi, ta cùng ta muội, không biết khi nào thì tài năng nhìn thấy mặt, không phải ngươi, có lẽ ta muội sớm bị xử tử,"

Long Lan mỉm cười nói.

Lí Hổ chạy nhanh khiêm tốn nói: "Việc nhỏ mà thôi, ai, Long Hoa muội tử, có lẽ đã sớm đã quên ta đi."

Một bên Long Hoa vẫn đều ở nhìn chằm chằm Lí Hổ xem, nghe hắn nói chính mình, Long Hoa thực bình tĩnh nói: "Ta như thế nào đã quên ngươi, ngươi ngày ấy nhưng là bị thương ta."

"Ha ha, Long Hoa muội tử cũng thật đáng yêu, ngươi còn nhớ kia cừu a."

Lí Hổ cười hì hì nói.

Long Lan trắng liếc mắt một cái chính mình muội muội, mang nói: "Lý đại nhân đừng nóng giận, ta muội muội chính là này tính tình."

"Vô phương vô phương, nhìn đến các ngươi tỷ muội vui cùng một chỗ, hạ quan cũng cảm giác sâu sắc vui mừng."

Lí Hổ huy phất tay cười nói.

"Ngươi vui mừng cái cái gì kính, đừng tưởng rằng ngươi đã cứu ta, ta sẽ cảm kích ngươi."

Long Hoa vẫn là lạnh lùng khẩu khí nói.

Lí Hổ một trận buồn bực, chính mình khi nào thì đắc tội nàng, chẳng lẽ chính mình cứu nàng, làm cho nàng cùng tỷ tỷ Long Lan gặp nhau, cũng là một loại sai lầm.

Long Lan quát khẽ: "Long Hoa, ngươi có thể nào cùng Lý đại nhân nói như thế, hắn là của ngươi ân nhân cứu mạng."

"Ta mới không như vậy ân nhân cứu mạng, cả ngày ở phía sau cung tầm hoa vấn liễu, liền một kẻ lưu manh đến."

Long diễn viên hí khúc thượng lộ ra đỏ ửng, tức giận nói.

Nghe nàng như thế vừa nói, Lí Hổ xem như hiểu được, nguyên lai nha đầu kia là đối chính mình ở phía sau cung chuyện ở sinh khí, nhưng là chính mình làm chuyện gì, quan nàng chuyện gì a, như thế nào nàng còn sinh khí đến đây.

"Ta nghĩ Long Hoa muội tử, là hoàn toàn hiểu lầm ta,"

Lí Hổ lắc lắc đầu nói.

Long Lan cùng Long Hoa đều là kỳ quái nhìn Lí Hổ, vẫn là Long Lan trước xuất khẩu hỏi: "Ta tuy lâu cư Long Phượng cung, nhưng cũng nghe qua một ít nghe đồn, Lý đại nhân tình yêu, chẳng lẽ là có nhân trống rỗng bịa đặt."

Của nàng trong giọng nói có một tia lạnh lùng, Lí Hổ nhìn ra được, chính mình sở làm việc, làm cho này hai tỷ muội thực mất hứng, trong lòng tuy rằng kỳ quái, trên mặt cũng rất bình tĩnh nói.

"Này đổ không phải giả, ta ở phía sau cung tình yêu, tất cả đều là thật sự."

Long Hoa mân mê cái miệng nhỏ nhắn dịu dàng nói: "Vậy ngươi còn nói ta hiểu lầm, ngươi chính là cái lưu manh."

Lí Hổ lắc đầu cười nói: "Hoa rơi cố ý lưu thủy vô tình, nếu như các nàng không theo, ta một cái nho nhỏ quan viên, như thế nào bức các nàng cùng ta phát sinh cái gì, ta chỉ là một cái quân cờ, một cái bị người khác nắm trong tay quân cờ."

Long Hoa là không hiểu hắn nói cái gì đó, Long Lan lại nghe ra chút hàm nghĩa đến, một đôi tinh mâu nhìn Lí Hổ, mặt đỏ nói: "Những người đó cũng không thủ phụ trinh, cũng khó trách Hoàng Thượng cũng không đến hậu cung."

"Long phi, ngươi tưởng sai lầm rồi, đương kim Thánh Thượng, không phải không đến hậu cung, mà là hắn đến đây, cũng không năng lực."

Lí Hổ nói.

Long Lan mở to hai mắt hỏi: "Ngươi...... Ngươi là nói hắn là một cái phế nhân?"

"Có thể xem như đi, chẳng lẽ ngươi không biết?"

Lí Hổ cố ý hỏi.

Long Lan mặt càng đỏ hơn, cúi đầu nhỏ giọng ngập ngừng nói: "Ta theo vào cung, liền vẫn đãi tại đây Long Phượng cung, Hoàng Thượng chưa bao giờ đã tới một lần."

Nghe nàng như vậy vừa nói, Lí Hổ trong lòng rất là kích động, nguyên lai Long Lan cùng rất nhiều phi tử giống nhau, vào cung cũng chỉ là chiếm cái cung điện, chưa bao giờ cùng Hoàng Thượng từng có da thịt chi thân, kia...... Kia nàng vẫn là phượng hoàng con,

Ý niệm trong đầu cùng nhau, Lí Hổ trong đầu lập tức chuyển động lên, bực này chuyện tốt, xem ra lại là chính mình đến đây, nhìn hai tỷ muội diện mạo rất là xinh đẹp đáng yêu, nếu chinh phục đứng lên, kia tư vị cũng không bình thường a.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau