THẦN ĐIÊU PHONG VÂN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Thần điêu phong vân - Chương 1 - Chương 5

Chương 001: Hoa Hoa hòa thượng

Trên núi cao, thường có tiên linh khí. Vậy mà nơi đây trên núi cao, cũng không có tiên khí, lại một chút linh khí đều không có. Nơi này nham thạch dầy đặc, vô thủy vô thảo, là nhất đẳng nhất hiểm ác địa giới, rất nhiều như Tây Du kí nhất loại thư trung nhắc tới cái gì yêu quái chỗ địa phương, tạo hình tuyệt đối có thể ở nơi này tìm được phiên bản.

Bất quá hoàn hảo, này hoang vắng làm người ta giận sôi địa phương từ cổ chí kim không chỉ nói yêu quái, chính là thổ phỉ cũng không đến. Nhưng là ở chân núi, lại không biết nói theo cái kia niên đại bắt đầu, có một nhà miếu đổ nát. Đúng vậy, chính là miếu đổ nát. Chiếm tổng cộng cũng sẽ không đến trăm mét, có ba cái hòa thượng, hai cái sa di. Trong miếu cung phật tượng, đã sớm nhìn không ra nguyên bản tướng mạo, nếu hai mươi mốt thế giới hiện đại nghệ thuật người đến, có lẽ đến sẽ có vài phần hứng thú, nhưng là muốn làm cho khách hành hương đến thượng chú hương, thêm điểm dầu vừng tiền, chỉ sợ không thể so làm cho tiểu lí phi đao dùng phi đao đánh hạ phi cơ đến dễ dàng. Bất quá cùng phật tượng so sánh với, này trong miếu bốn hòa thượng cùng ba cái sa di tình hình đến là rất tốt nhiều, ít nhất còn có một thân vải thô quần áo mặc, một ngụm thô thước hạ đỗ.

Hiện tại là Nam Tống thời kì, ngoại có Mông Cổ như hổ rình mồi, nội có gian thần cầm giữ triều chính, an phận nhất ngẫu tiểu Nam Tống nhân dân sinh hoạt tại nước sôi lửa bỏng giữa, các loại lao dịch rất nặng, khi cùng thượng ít nhất không cần nộp thuế, cho nên không ít sống không nổi chạy tới khi cùng thượng cùng đạo sĩ, nhưng là đầu năm nay, giữa đường sĩ cùng hòa thượng cũng là yếu văn bằng, các hòa thượng quy y cần trải qua khảo hạch. Ít nhất năm cụ chừng giới sư chứng minh, còn có một cái cụ thể đề cử, chứng minh người này cụ bị xuất gia tư cách. Cũng chính là cần sáu cái chịu đại giới sư làm chứng minh, tài năng quy y. Phật giáo lúc ban đầu đại lượng truyền vào Trung Quốc thời điểm, cũng chính là tùy đường thời kì, xuất gia là muốn trải qua cuộc thi, cuộc thi khó khăn là cùng cấp cho khoa cử,

Từng cái chùa chiền trụ trì đều là trải qua thượng cấp cuộc thi xác định và đánh giá, mời dự họp hội nghị thống nhất làm ra quyết định, Cũng may cái này miếu tuy rằng tiểu, lịch sử lại tính đã lâu, tuy rằng không có bao nhiêu khách hành hương, nhưng từng cái đều cũng có giấy chứng nhận, cho nên cuộc sống tuy rằng kham khổ, nhưng là tìm hiểu phật hiệu hoàn cảnh như vậy ngược lại tốt lắm, tuy rằng nhân sổ không nhiều lắm, nhưng là trụ trì lại xem như có câu cao tăng, từng cùng Thiếu Lâm tự phương trượng biện luận quá phật hiệu, tuy rằng kết quả không biết ai thắng, Thiếu Lâm tự thân là thiên cổ thứ nhất sát, phương trượng thân phận thập phần tôn quý, Chuyện này thành miếu nhỏ phương trượng Từ Tâm tối đắc ý chuyện cũ.

Nhưng bọn hắn hảo ngày cũng đến cùng, Bởi vì ngay tại nửa năm tiền, bọn họ trong miếu nhiều ra một cái ăn cơm nhân. Nếu này nhân gần là chích ăn cơm, kia hắn bụng tái đại, các hòa thượng gắt gao lưng quần mang, đến cũng có thể đủ dễ dàng tha thứ, nhưng là này nhân......

Hắn gọi làm Lí Hổ, bộ dạng cũng quả thật giống lão hổ, thân cao gần một thước chín mươi, một thân cơ thể giống như là từng khối từng khối thép thỏi đúc kim loại mà thành. Tướng mạo tuy rằng không thể nói rõ anh tuấn, nhưng là xứng thượng một bộ dã tính ánh mắt, đến cũng có vài phần đặc điểm. Lại nói tiếp ngày đó Từ Tâm đại sư đi hoá duyên thời điểm gặp nhất chích lang, tuy rằng hắn phật hiệu cao thâm, nhưng là cũng không có gì võ nghệ, tối nguy cấp thời điểm, chính là Lí Hổ cứu hắn, Lí Hổ vốn là trong thành cuồn cuộn, bởi vì một chuyện thất thủ, đả thương một cái công tử ca, bất đắc dĩ trốn thoát, trùng hợp cứu Từ Tâm, Từ Tâm nhìn hắn không có gì mưu sinh thủ đoạn vì báo đáp hắn khiến cho hắn làm chùa miếu nội sa di.

Đối với này, này hắn hòa thượng là thực phản đối, bởi vì đối các hòa thượng mà nói, thân thể bất quá là cụ thân xác thối tha, đến là không lớn coi trọng, nhưng là Lí Hổ khối này thân xác thối tha, lại làm cho các hòa thượng nhớ tới ở bọn họ này vòng luẩn quẩn lý tiếng tăm lừng lẫy nghĩ đến lịch sử nhân vật -- Hoa hòa thượng Lỗ Trí Thâm. Hơn nữa ở bọn họ xem ra, cho dù Lí Hổ không có kia một thân đáng sợ cơ, chỉ bằng hắn kia có thể làm cho dã lang mang theo cái đuôi đào tẩu ánh mắt, siêu việt Lỗ Trí Thâm này Hoa hòa thượng liền sắp tới.

Như các hòa thượng nguyện, này Lí Hổ chỉ dùng mấy tháng thời gian, liền đem Hoa hòa thượng cấp hảo hảo suy diễn một lần. Cái thứ nhất nguyệt, cơm rau dưa làm cho Lí Hổ phát ra bưu, kết quả liên tục tam thiên khu cầm trục thú, sinh sôi ở phật đường lý chơi tam thiên thiêu nướng. Này mãn sơn khắp nơi vật còn sống xem như đến đại môi. Vốn chính là cái cùng sơn vùng đất hoang, muốn không bị đói chết, này mãn sơn vật còn sống đã muốn liền đủ mệt, Nhưng là này Lí Hổ còn không buông tha bọn họ, ngay tại ngày hôm qua, nhất oa con thỏ còn bị hắn cấp chặt đứt căn, chính là này chỉ có bàn tay lớn nhỏ ấu thỏ cũng tất cả đều bị hắn xuyến thành một chuỗi nướng ăn. Phỏng chừng liền như vậy ba năm thời gian, này lão hổ sơn thượng động vật tìm mấy trăm năm thời gian vừa mới sinh sản lên gia tộc, đã muốn mười đi này cửu,

Cái thứ hai nguyệt, hắn đem [ kim cương kinh ] đổi thành [ Nhục bồ đoàn ] ngồi ở phật tượng tiền chậm rãi nhìn bảy ngày, đương nhiên, các hòa thượng không có phát hiện, kỳ thật [ Nhục bồ đoàn ] Lí Hổ chỉ nhìn tam thiên, sau tứ thiên đều đang nhìn [ bấc hòa thượng ] cái thứ ba nguyệt, cảm thấy chính mình ngốc toàn thân xương cốt đều rỉ sắt Lí Hổ, mặc kệ thế núi hiểm trở thủy tuấn, chạy bốn mươi hơn dặm lộ, đến gần nhất trấn trên dạo qua một vòng, cũng không biết này thân vô xu tên là làm như thế nào, cư nhiên bị hắn khiêng đã trở lại nhất hang rượu, sau đó đại say mấy ngày. Cái thứ tư nguyệt liền càng khoa trương, thằng nhãi này đến trấn trên đi rồi nhất tao sau, cũng không biết thông đồng thượng cái kia nữ nhân, cư nhiên bên ngoài gian túc mấy ngày, nếu không phải đi mua cuộc sống Vĩnh Bình hòa thượng trong lúc vô tình đụng tới, chỉ sợ các hòa thượng còn tưởng rằng Lí Hổ biến thành thật,

"Phương trượng, cũng không thể tái như vậy đi xuống, cái kia Lí Hổ thật sự là quá phận. Năm đó Lỗ Trí Thâm không giới thức ăn mặn, nhưng là còn không gần nữ sắc đâu! Ngươi xem này Lí Hổ, không chỉ có không giới thức ăn mặn, còn tham háo sắc, chúng ta này miếu tuy rằng tiểu, nhưng là cũng không thể làm cho hắn như vậy làm bừa a!"

Đã muốn qua tuổi năm mươi Từ Bi hòa thượng ngữ khí tuy rằng căm giận, nhưng là âm điệu lại thấp thực. Liền nhỏ như vậy một cái chùa miếu, nói chuyện thanh hơi chút đại điểm, bị cái kia Lí Hổ nghe được, chỉ sợ chỉ có Phật tổ mới biết được hắn kia thân đáng sợ cơ thể có phải hay không bài trí,

Phương trượng Từ Tâm phi thường đồng ý Từ Bi trong lời nói, nhưng là hắn lại khó mà nói cái gì. Tốt xấu Lí Hổ cũng cứu chính mình mệnh nha, là chính mình thu lưu hắn, hiện tại lại như thế nào hảo đem Lí Hổ oanh đi? Nhìn Từ Tâm biểu tình, biết hắn khó xử, cầm đầu Từ Tâm chỉ có thể thở dài. Lúc này liên can hòa thượng trong lòng bắt đầu hối hận, nếu bọn họ có thể cùng Thiếu Lâm tự hòa thượng giống nhau, có công phu trong người, còn sợ lộng bất quá Lí Hổ sao?

Từ Bi đột nhiên linh quang vừa động, số chết đem thanh âm áp đến thấp nhất: "Ta xem này Lí Hổ mỗi ngày nhạ phật môn không tĩnh, đơn giản chính là không có việc gì. Nếu chúng ta cho hắn tìm chút hắn có hứng thú chuyện tình, làm cho hắn dời đi hưng trí, phỏng chừng sẽ không có việc gì,"

Lập tức, ba cái hòa thượng, một cái sa di, tám đôi mắt gắt gao nhìn thẳng Từ Bi, xem Từ Bi một trận trong lòng loạn khiêu. Chỉ nghe phương trượng nhẹ giọng khinh khí nói: "Từ Bi, có biện pháp nào hãy mau nói đi! Đừng điều chúng ta khẩu vị, không thấy chúng ta đều nhanh bị việc này phiền đã chết sao?"

Từ Bi gật gật đầu, thật cẩn thận nhìn quét một chút bốn phía, lại ghé vào trên tường xác nhận đang ở say rượu Lí Hổ còn tại ngáy ngủ, thế này mới nhỏ giọng nói: "Ta xem này Lí Hổ thân thể khoẻ mạnh, bình thường cũng thích luyện chút quyền cước, hơn nữa từng có một ngày hắn còn hỏi quá ta, muốn biết chúng ta nơi này có không có gì võ công linh tinh cho hắn học. Không bằng chúng ta liền thật sự tìm chút võ công cho hắn học, gần nhất vừa đi, hắn trầm mê tại đây thượng, chúng ta cũng liền thoải mái,"

Từ Tâm Lông mi nhảy nửa ngày, cố nén mới chưa cho huyền bi một cái xoay tròn miệng rộng ba, nói: "Chúng ta trong miếu nếu có cái gì võ công, Lí Hổ ở Phật tổ trước mặt thiêu nướng thời điểm, ta đã sớm xuất thủ tấu hắn đầu thượng bao so với Phật tổ đều nhiều hơn !"

Từ Bi là từ niệm sư đệ, tại đây cái trong miếu địa vị, đổi thành hai mươi mốt thế kỷ, cũng tương đương với một cái phó sở trường, vội hỏi: "Tuy rằng chúng ta không có, nhưng là Thiếu Lâm tự có nha, chưởng môn, ngươi lúc trước không phải cùng Thiếu Lâm chủ trì kết giao sao, ngươi có thể đem hắn đề cử đến Thiếu Lâm đi nha, Thiếu Lâm lý võ công cao cường còn nhiều mà, hắn đi khẳng định hội thành thật, hắn dù sao cũng có độ điệp, cũng coi như cái hòa thượng, Thiếu Lâm tự tuy rằng phong sơn không thu tục gia đệ tử, khả hắn lại thích hợp,"

Chúng hòa thượng nghe nhãn tình sáng lên.

Chương 002: Ta không phải người thế giới này

Trước mặt nước gợn nhộn nhạo sông nhỏ, có một mảnh tùng rừng cây, hỏa độc thái dương chân hỏa theo lá cây khe hở trung rơi xuống dưới, cũng bất quá hóa thành vụn vặt kim tiết, lại bị hà gió thổi qua, oi bức hoàn toàn mất đi uy lực, ngược lại có chút lười biếng hương vị. Trong miếu chúng trọc đầu đau không thôi lý lão hổ Lí Hổ quang trên thân, đang đứng hình ý tam kiểu chữ.

Hàm ngực bạt bối, bàn tay thành hổ trảo chi hình, gan bàn chân không giống như hành tẩu cho nê, Lí Hổ cả người đứng ở kia, liền làm cho người ta một loại một tòa núi cao hoành tại kia cảm giác, vô luận là đi tới, nghiêng người, vẫn là phách quyền, đều làm cho người ta tinh thần thượng cảm giác được không thể lay động. Lí Hổ trạm thành cọc, tam dài nhất đoản hô hấp phun nột, thanh âm truyền thật xa. Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Hoạt động xương cột sống, cảm thụ mỗi một tấc xương cột sống vận động, kéo toàn thân cốt cách di động cùng cơ thể co rút lại, không quá nhiều lâu, hắn liền cảm giác được toàn thân bắt đầu nóng lên, giống như có một cỗ cổ vi nhiệt dòng nước ấm ở toàn thân các nơi tác dụng lưu động, giống bị điện lưu chảy qua bình thường cương trực đứng lên, toàn thân Lông tơ trong thời gian ngắn căn căn tạc khởi, hắn cảm giác toàn thân làn da giống như nổi lên một tầng nổi da gà, lại giống có một tầng vi nhiệt điện lưu vượt qua, ấm áp trung mang điểm ma ma cảm giác, vừa vặn dùng đến lỗ chân Lông ra hãn cùng nhiệt lượng nhất thời bị đột nhiên khép kín lỗ chân Lông cấp chặn đường xuống dưới. Hiện tại hắn chỉ cảm thấy toàn thân lửa nóng lửa nóng, nhiệt lưu ở toàn thân nơi nơi lẻn, cái loại này nhiệt ma nhiệt ma cảm giác quả thực mau làm cho hắn rên rỉ đứng lên.

Long, hổ, hầu, mã, gà, hùng, diêu, yến, ưng, xà, này hình ý mười thức, Lí Hổ nhất chiêu nhất thức thong thả du động đứng lên, phối hợp hô hấp phun nột, tâm cùng ý hợp, ý cùng quyền hợp. Thủ, chừng, tất, khóa, đầu, thắt lưng, bối hoạt động, mỗi một lần hô hấp phun nột, Lí Hổ liền cảm giác được chính mình ngũ tạng lục phủ đều tùy thân thể động lên, toàn thân giống nhau đều biết cổ khí ở lưu đi, hoặc ấm hoặc lạnh. Lí Hổ thân thể hơi hơi phục hạ, làm ra mãnh hổ chụp mồi phía trước tư thế, bằng ý niệm đem toàn thân nhiệt lưu hướng trong bụng áp đi, trong bụng cổ đãng, ẩn ẩn có Lôi minh chi âm truyền ra, giống như thiêu khai nước sôi sôi trào bàn có một cỗ cường đại bốc đồng hướng ngực, hầu, trong miệng bốc lên dũng đi.

Lí Hổ nhịn không được thân dài cổ, ngửa đầu há mồm, một tiếng trầm thấp mà non nớt rít gào thốt ra mà ra, mà bị bám một cỗ nóng hầm hập tên trạng dòng khí theo trong miệng phun ra! Thanh thế kinh người a!"Hô!"

"Hô!"

Trong không khí truyền đến tiếng kình phong. Mà một khi súc thế, tắc yên tĩnh như một tòa chung đỉnh. Chân trái như thiết lê cày ruộng, chân phải tắc đột nhiên nhất đặng, hữu quyền thuận thế bính ra, cả người giống như hé ra loan đến cực hạn đại cung, mà kia hữu quyền còn lại là giống như mũi tên nhọn băng bắn.

"Phốc!"

Một cỗ khí bạo thanh trống rỗng sinh ra, trống rỗng sinh ra một cỗ kình phong, đến tận đây Lí Hổ ngừng lại, có chút vừa lòng chính mình thành tích, lập tức nhảy vào sông nhỏ trung giặt sạch cái nước lạnh tắm, khi hắn lên bờ khi xem sông nước này trung lấy có chút xa lạ khuôn mặt, không khỏi cười khổ. Hắn không phải thế giới này nhân, hắn đến từ hai mươi mốt thế giới, hắn như thế nào cũng tưởng không đến chính mình thế nhưng xuyên qua !

Thế giới này rất điên đảo điên cuồng, ngay cả loại này quốc tế vui đùa đều khai! Hắn không biết chính mình như thế nào hiểu ý thức phụ đang ở này kêu Lí Hổ cuồn cuộn trên người, thậm chí ngay cả chính mình ý thức là như thế nào theo nguyên lai thân thể thoát ly cũng không có trí nhớ, chỉ nhớ rõ ngày đó buổi tối hắn ngồi xuống nếm thử ôm đan, bất quá vừa mới đem toàn thân khí huyết trong nháy mắt tụ tập ở khí hải đan điền chỗ hết sức, vốn không có ý thức, nói cách khác, ở phía sau chính mình trên người phỏng chừng sinh ra nào đó biến hóa, làm cho chính mình ý thức thoát xác phụ đang ở khối này thân thể thượng.

Hắn vốn là một gã nội gia võ giả, tu vi đến hóa kính cao nhất, đã muốn sờ soạng đến đan kính bên cạnh, đáng tiếc đạt tới đan kính, không phải dễ dàng như vậy, hắn nếm thử quá rất nhiều thứ ôm đan, đều không có thành công, may mắn hắn mỗi lần ở ôm đan thời gian quá ngắn, không có mạnh mẽ đột phá lạc cái tọa hóa kết cục. Phải biết rằng ôm đan phi thường nguy hiểm, tụ tập toàn thân khí huyết làm một điểm, thời gian quá dài, trực tiếp tạo thành ôm đan giả bởi vì thân thể khí huyết hư không mà tử vong, cho nên, cho dù là đan kính cường giả, mỗi lần ôm đan thời gian phi thường đoạn, cũng bất quá là một cái hô hấp sẽ tán đan!

Thời kì đại tông sư quách vân thâm sức lực chia làm ba cái cấp bậc, minh kính, ám kình, hóa kính. Hóa kính sau. Lại có đan kính. Đan kính sau, lại có cương kính. Mà cương kính, lại hết sức cương, nội cương cương kính sau, đó là đánh vỡ hư không! Thành tựu không xấu thân, nhân lão trăm tuổi, cũng sẽ không mất đi sức chiến đấu. Có thể tích cốc, đoạn tuyệt nhân gian khói lửa!

Giống hắn loại này chính là tìm được rồi cửa nhân, mỗi một lần ôm đan, có thể nói là sinh tử nếm thử, tuy rằng tiền vài lần đều có kinh vô hiểm, nhưng cuối cùng vẫn là không có thoát được ra ôm đan tọa hóa kết cục. Hắn đã muốn hiểu được, chính mình chỉ sợ chính là ở ôm đan thời điểm tọa hóa,

Bất quá, càng ly kỳ là, chính mình thế nhưng xuyên qua thời gian, đi tới Nam Tống?

Hắn trí nhớ chậm rãi cùng Lí Hổ dung hợp, kiếp trước cả đời đều tối cầu võ đạo, là ở quá mức thuần túy, giống như nhân cách có điều chỗ thiếu hụt, này thế ngược lại dung hợp Lí Hổ kia có chút lưu manh tính cách, hai người linh hồn tính cách trải qua bán thời gian đã muốn hoàn toàn dung hợp, phân không rõ lẫn nhau, Lí Hổ trời sinh dị bính lực đại vô cùng, tính cách dữ dằn đánh nhau vô số chữ to không nhìn được một cái, thích bạo thô khẩu, háo sắc vô cùng, bởi vì một cái thanh lâu nữ tử cùng Huyện lệnh con nổi lên xung đột, đem kia công tử đánh cái chết khiếp, sau đó đả thương mười mấy cái đuổi bắt bộ khoái chạy thoát chỗ thị trấn, trong lúc vô ý cứu Từ Tâm phương trượng, không có đi chỗ hắn làm hòa thượng, mà hắn trí nhớ cũng là lúc này trong lúc vô tình phụ đang ở hắn trên người.

Không thể không nói Lí Hổ thân thể tố chất vô cùng tốt, trước kia cũng ngay cả quá đã nhiều năm quyền cước, hơn nữa làm lại tu luyện, ngắn ngủn nửa năm khổ luyện khiến cho khôi phục hóa kính lực lượng, hắn cũng không cường thịnh trở lại đi theo đuổi hư vô mờ mịt đan đạo, tại đây chùa miếu khi cùng thượng hắn, nếu là kiếp trước tính cách, là sẽ không để ý cuộc sống kham khổ cùng xa hoa, ngược lại càng thích hợp hắn tu luyện võ thuật, chính là dung hợp Lí Hổ lưu manh lưu manh tính cách hắn, nhưng là hưởng thụ chủ nghĩa, một tháng thời gian liền làm cho chùa miếu gà bay chó sủa, nửa năm xuống dưới, sở hữu hòa thượng đều lại sợ có hận. Bất quá Lí Hổ cũng biết hiện tại là loạn thế, nơi này ngược lại là tốt tị nạn địa phương, nếu không đem chính mình trước kia võ nghệ tu luyện trở về, tại đây đám người mệnh giống như giặc cỏ thời đại, là ở quá nguy hiểm, cho nên hắn mạnh mẽ nhẫn nại nửa năm nhiều.

Hôm nay rốt cục lại đạt tới nơi tuyệt hảo cảnh giới, Lí Hổ suy nghĩ có phải hay không nên ra tự đi trở thành giang hồ, Cái gọi là muốn ngũ thấy còn có nhân đưa tới gối đầu, Lí Hổ nghe được tiếng bước chân vang lên, tiếp theo một cái năm mươi hơn tuổi lão hòa thượng đã đi tới, Lí Hổ ninh làm trên người quần áo, cả tiếng nói: "Từ Bi hòa thượng, tìm ta có chuyện gì sao?"

Xem này Lí Hổ kia giống như xà giống nhau vặn vẹo cơ thể, Từ Bi kinh hãi đảm khiêu, vội vàng tâm niệm kim cương kinh đến vững vàng tâm tình của mình nói: "Khụ, lão hổ nha. Ngươi là không phải thực thích luyện võ?"

Lí Hổ không nói chuyện, ánh mắt chính là trừng mắt Từ Bi, không nói gì cũng biểu hiện ra nội dung, thật sự là vô nghĩa, Từ Bi bị hắn xem sợ hãi. Trong lòng kêu khổ chính mình đảm đương hạ như vậy một cái khổ sai sự, bất quá Từ Tâm nói, làm tốt khiến cho hắn làm phó chủ trì, tương lai có thể làm phương trượng, bất đắc dĩ kiên trì lại đây, vội vàng nói: "Là như vậy, phương trượng biết ngươi thích luyện võ, năm đó hắn cùng Thiếu Lâm tự chủ trì từng có rất sâu giao tình, cho nên hắn đề cử ngươi đến Thiếu Lâm đi tu luyện võ nghệ, Thiếu Lâm là là thiên cổ danh tự, bảy mươi hai hạng tuyệt kỹ uy chấn thiên hạ, tuy rằng này vài thập niên đến che sơn, nhưng là hàng đầu vẫn đang vang dội, chính là kia được xưng thiên hạ thứ nhất giáo Toàn Chân giáo cũng là rất có không bằng, nghe nói thiên hạ thơ ngũ tuyệt chi nhất nhất đăng đại sư từng cùng Thiếu Lâm phương trượng luận võ, kết quả cũng là thua nửa chiêu..."

Lí Hổ vừa nghe bọn họ trong lời nói chỉ biết bọn họ ý tứ, vốn không nghĩ để ý tới, bởi vì hắn đã muốn tu luyện đến hóa kính, chính là ở hai mươi mốt thế kỷ hỏa khí hoành hành cũng là mỗi người sợ hãi đại cao thủ, hiện tại là cái vũ khí lạnh thời đại, hắn không được không ai có thể đủ thương đến chính mình, cũng không cho rằng lại đi Thiếu Lâm có thể học được cái gì bản lĩnh, nhưng là nghe được nhất đăng đại sư tên sau, nhất thời đầu óc ầm ầm nhất vang, nhất đăng! Thơ ngũ tuyệt! Xạ điêu anh hùng truyền, thần điêu hiệp lữ!

Chương 003: Thần điêu thế giới!

Lí Hổ có chút kích động bắt lấy Từ Bi bả vai dùng sức lay động nói: "Ngươi nói cái gì nhất đăng đại sư? Là không có Hoa Sơn luận kiếm, đông tà tây độc nam đế bắc cái? Có hay không đại hiệp Quách Tĩnh, Hoàng Dung?"

Từ Bi một phen lão xương cốt đều phải bị hắn diêu toái, ăn đau nói: "Là nha, thiên hạ thơ ngũ tuyệt, đại hiệp Quách Tĩnh mỗi người kính ngưỡng, chính là chúng ta bực này núi nhỏ cũng là như sấm đánh tai nha!"

Lí Hổ buông xuống hắn, đầu óc có chút hỗn loạn, hắn vốn tưởng rằng chính mình xuyên qua đến Trung Quốc lịch sử thượng Nam Tống thời kì, nhưng là bỗng nhiên nghe được thiên hạ thơ ngũ tuyệt tên, hắn nhất thời tỉnh ngộ, nơi này không phải hắn biết nói chân thật lịch sử thế giới, mà là một cái giống như tiểu thuyết thế giới song song thế giới! Quả nhiên là vừa mừng vừa sợ, muốn nói hắn tu luyện quốc thuật chính là bị Kim Dung cổ long đại sư chờ võ hiệp tiểu thuyết ảnh hưởng, hắn đối này đó võ hiệp tiểu thuyết trung lấy trung đao quang kiếm ảnh võ hiệp thế giới thập phần hướng tới. Hắn hiện tại tâm tình quả nhiên là vừa mừng vừa sợ, kinh là thế giới này có được kia trung trong truyền thuyết thần công tồn tại, phải biết rằng tu luyện quốc thuật sau, sư phó của hắn liền minh xác nói cho hắn quốc thuật cùng tiểu thuyết trung võ công là hoàn toàn bất đồng, tiểu thuyết trung võ công đều là vặn vẹo khuyếch đại tồn tại, tuy rằng quốc thuật tu luyện đến cao thâm cảnh giới cũng là lợi hại vô cùng, nhưng là cùng tiểu thuyết trung một ít tuyệt đỉnh cao thủ nhất bút, chỉ sợ chính là tu luyện đến đan kính tông sư cảnh giới cũng là rất có không bằng.

Lí Hổ vốn tưởng rằng chính mình tu luyện đến nơi tuyệt hảo quốc thuật, tại đây cái thế giới bằng vào chính mình siêu việt mấy trăm năm kiên cố, cùng cao cường quốc thuật tu vi, có lẽ có thể nghịch chuyển lịch sử, tối không đông đảo cũng có thể trở thành nhất phương đại hào, không thể tưởng được thế giới này dĩ nhiên là cái võ hiệp thế giới, chính mình hóa kính sửa chữa so với này đó võ nghệ cao cường võ công cao thủ lại là như thế nào? Lí Hổ lại có nguy cơ cảm, mạnh mẽ thầm nghĩ cái gì, nắm lên Từ Bi nói: "Các ngươi thật sự có thể đưa ta đi Thiếu Lâm học tập võ nghệ?"

Từ Bi vội vàng gật đầu nói: "Có thể có thể, chủ trì cùng Thiếu Lâm phương trượng, biện luận quá phật hiệu, có sâu giao tình, khác không dám nói, chỉ cần tu thư một phong, là có thể cho ngươi bị Thiếu Lâm thu vào môn hạ."

Lí Hổ nói: "Hảo, liền nói như vậy định rồi, mau chút nhích người đi."

Từ Bi vừa sợ có thai nói: "Nhanh như vậy, không nhiều lắm ở vài ngày?"

Lí Hổ lộ ra tươi cười nói: "Thế nhưng Từ Bi đại sư như vậy không tha, ta đây liền nhiều trụ mấy tháng đi."

Từ Bi nhất thời hận không thể hung hăng xoát chính mình vài cái miệng, nhiều cái gì miệng nha, thế nhưng đem này ôn thần để lại! Nếu này hắn sư đệ đã biết, chỉ sợ yếu bóc chính mình da, nhìn đến Từ Bi nhất chương nét mặt già nua đều mặt nhăn thành cây quýt da, Lí Hổ ha ha cười nói: "Tốt lắm, hay nói giỡn, Thỉnh trụ trì tu thư một phong đi, ta rất nhanh sẽ nhích người!"

Từ Bi sợ hắn thay đổi chủ ý, vội vàng dùng phi giống nhau tốc độ rời đi, làm cho Lí Hổ ánh mắt đều đăm đăm thầm nghĩ: "Quả nhiên không hổ là võ hiệp thế giới nhân, bình thường lão hòa thượng cũng có như vậy cao khinh công!"

Nghe nói Lí Hổ phải đi, toàn miếu sở hữu lớn nhỏ hòa thượng toàn bộ động viên đứng lên, phát huy một trăm hai mươi cái nhiệt tình, vì Lí Hổ thu thập nhất lại, trụ trì Từ Tâm lại rồng bay phượng múa, thoăn thoắt viết xuống nhất thiên cẩm tú văn vẻ, nga là giới thiệu thư, sau đó dùng xi phong hảo, thập phần trịnh trọng đưa nói Lí Hổ trong tay, Lí Hổ lưng hành lý đi thời điểm, toàn thị đều đến tiễn đưa, Lí Hổ cảm động nước mắt lưng tròng nói: "Trụ trì ta luyến tiếc các ngươi nha, ta còn là không đi,"

Cái này làm cho sở hữu hòa thượng hai mắt đẫm lệ lưng tròng, Từ Tâm cắn răng nói: "Đi thôi, thiên hạ đều bị tán yến hội! Chúng ta miếu tiểu, là ở lãng phí của ngươi thiên tư!"

Lí Hổ tự nhiên nghe ra hắn trong lời nói hàm nghĩa, cũng là da mặt dày làm làm không có nghe thấy nói: "Thế nhưng như thế, ta đây đi rồi, trụ trì ta sẽ nhớ ngươi,"

Nói xong cho hắn một cái ôm, hơn nữa cùng mỗi người đều ôm một chút, sau đó sải bước tiêu sái, tràn ngập anh hùng vừa đi không còn nữa phản khí khái, thấy hắn bóng dáng tiêu thất, chúng hòa thượng đều nhẹ nhàng thở ra. Đang muốn vui mừng, bỗng nhiên nghe được Từ Tâm bi thảm kêu một tiếng nói: "Ta tổ truyền ngọc ban chỉ không thấy,"

Này hắn hòa thượng đánh ăn cả kinh, kết quả phát hiện chính mình đều thiếu tài vụ, nhất thời khóc hào khắp nơi, làm cho người ta nghe thấy chi tâm thương.

Lí Hổ đắc ý sờ sờ trong lòng ngân lượng, trong lòng nói: "Tuy rằng mọi người đều cùng điểm, nhưng là lạn thuyền còn có tam cân cái đinh, thế nhưng làm cho ta thấu nổi lên hơn mười lượng bạc."

Hoàng thạch trấn đầu đường, xuất hiện một thân ảnh. Cao lớn uy mãnh, nếu là phóng tới tương lai thế giới công trường thượng, tuyệt đối có thể trở thành cần cẩu đến dùng, ta nhóm nhân vật chính Lí Hổ, Lí Hổ sờ sờ trong lòng ngân lượng bỗng nhiên thầm nghĩ: "Nơi này khoảng cách Hà Nam tung sơn có vài trăm dặm đâu, hơn mười lượng bạc lại cái rắm dùng, xem ra vẫn là lộng điểm tiền tiêu hoa, ân, trước kia ta liền vẫn kỳ quái, vì cái gì nhiều như vậy giang hồ đại hiệp hành tẩu giang hồ vốn không có thiếu trả tiền? Đúng rồi, bọn họ đều cướp của người giàu chia cho người nghèo, ta hiện tại cũng là bần dân, như thế nào cũng muốn cấp chính mình cướp của người giàu chia cho người nghèo một chút."

Hoàng thạch trấn hắn không phải lần đầu tiên đến, lập tức tự hỏi thôn trấn thượng kẻ có tiền gia, nhưng là đại đa số đều dưỡng không ít đả thủ gia đinh, hơn nữa tiền tài thứ này tàng đứng lên hảo khó tìm đến, Lí Hổ mạnh mẽ thầm nghĩ một cái chủ ý. Lộ ra âm hiểm tươi cười. Ôi thúy các là phạm vi trăm dặm lớn nhất kỹ viện, cho nên nơi này cô nương là phạm vi trăm dặm tối hồng, kỹ thuật là phạm vi trăm dặm tốt nhất, tươi cười là phạm vi trăm dặm tối ngọt, giá cũng là phạm vi trăm dặm tối cao, vào cửa hoa bạc lại phạm vi trăm dặm tối có đến đây, hầu bao tối cổ đám kia nhân. Khi giá trị cuối xuân, đúng là thanh lâu tối lửa đỏ mùa, thôn trấn tuy rằng không lớn, nhưng là người ở bên trong cũng không thiếu.

Lí Hổ đã tới một lần, đối nơi này hoàn cảnh vẫn là có chút quen thuộc, nhìn xem tả hữu, bước nhanh nhiễu đến ôi thúy các cửa sau, theo môn phùng hướng lý nhìn nhìn, không gặp bóng người, liền xuất ra nhất bọc nhỏ thuốc bột chiếu vào hai căn xương cốt thượng, theo tường vây ngoại hướng lý nhất đâu, quá một lát, đây là sợ có giữ nhà đủ, không gặp động tĩnh, liền theo đai lưng lý đảo ra một cây tiểu thanh sắt, ở môn phùng lý chọn vài cái, nhất bát, lại dùng nhẹ tay khinh đẩy cửa, cửa mở.

Tiền văn nói qua Lí Hổ thân mình là cái lưu manh cuồn cuộn, nhất viết xuống tam lạm thủ đoạn, gà gáy cẩu đạo kỹ xảo thập phần quen thuộc, miêu thắt lưng hướng theo môn phùng hướng lý trượt hai bước, bốn phía không người, hai căn xương cốt liền ở phía trước trượng dư xa xa, lại không hộ viện đại cẩu, im ắng một mảnh. Lí Hổ xoay người tướng môn dấu hảo, nhặt lên hai căn xương cốt, hướng bên cạnh lưu đi. Đầu năm nay, kỹ viện hậu viện cũng chú ý một cái thanh nhã, cho nên nơi này đủ núi giả quái thạch, tú mộc chằng chịt.

Đãi lưu đến núi giả chỗ, Lí Hổ chợt nghe một tiếng khinh suyễn, không khỏi hù nhảy dựng, tàng đứng dậy hình, hảo sau một lúc lâu, nghe được cực áp lực tiếng rên rỉ, liền tò mò tìm hiểu đầu đến, vừa thấy, không khỏi mặt đỏ tới mang tai, nguyên lai một cái trang phục hán tử cùng một cái mặc cung trang chỗ trú tỷ tại kia, chích thốn quần xì líp, liền đi cẩu thả việc. Hai người bên cạnh cũng là một phen chưa ra khỏi vỏ đại đao, nhìn đến kia đao, Lí Hổ mắt sáng rực lên, tốt nhất cương đao, có tống một khi quan phủ đại lực hạn chế dân gian thiết khí lưu thông, nghiêm khắc đả kích dân gian lợi khí giao dịch, cho nên một phen bình thường cương đao, chính là có tiền cũng rất khó mua được, lập tức, Lí Hổ tâm động,

Do dự sau một lúc lâu, từ trong lòng đảo ra cái kia không sái hoàn thuốc bột tiểu gói thuốc, mở ra đến đặt ở bên miệng nhất thổi, hai cái cẩu nam nữ chính trực thích thú, cư nhiên không có nghe thấy gió thanh, chích nhất hấp khí, liền mơ mơ màng màng địa đầu vựng chân hoảng, kia nam phản ứng cực nhanh, hốt mở mắt: "Không tốt, là......"

Kia dược tự không nói hoàn, nhân liền ngã vào núi giả thượng.

Lí Hổ hắc hắc cười trộm, lưu đi qua nhặt lên cương đao, hưng phấn mà nhìn một lát, thu vào trong lòng, dùng eo mang trát hảo. Lúc này, lại nhìn đến kia té trên mặt đất chỗ trú tỷ, chỉ thấy nàng tóc mây tán loạn, mặt cười thượng đỏ mặt gắn đầy, đổ mồ hôi hơi hơi, theo hô hấp, ngực chỗ bốn bề sóng dậy, xuyên thấu qua hơi hơi khai sưởng vạt áo, bên trong tuyết trắng một mảnh, giống như lộ mà phi lộ, diệu dụng mơ hồ có thể thấy được, kiều xảo động lòng người. Lập tức chỉ cảm thấy đầu một trận kinh hoàng, xuất phát từ trong lòng kia không hiểu xúc động, Lí Hổ chậm rãi đi đến, tay phải chiến chiến tại kia chỗ trú tỷ sờ soạng một phen, chỉ cảm thấy xúc tua ôn hương mềm mại, một loại kỳ quái cảm giác nảy lên trong lòng, không khỏi nhéo nhéo, kia chỗ trú tỷ mặc dù vựng mê, cũng nhịn không được nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng.

Chương 004: đao quang kiếm ảnh

Chỉ thấy nàng tóc mây tán loạn, mặt cười thượng đỏ mặt gắn đầy, đổ mồ hôi hơi hơi, theo hô hấp, ngực chỗ bốn bề sóng dậy, xuyên thấu qua hơi hơi khai sưởng vạt áo, bên trong tuyết trắng một mảnh, giống như lộ mà phi lộ, diệu dụng mơ hồ có thể thấy được, kiều xảo động lòng người. Đã lâu không có chạm qua nữ nhân Lí Hổ đi rồi đi qua ở nàng hung hăng sờ soạng một phen, chỉ cảm thấy xúc tua ôn hương mềm mại, kia chỗ trú tỷ mặc dù vựng mê, cũng nhịn không được nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng. Chỗ trú tỷ trên mặt đỏ mặt chưa lui, thật là Lí Hổ thầm nghĩ: "Nàng. Nãi. Nãi, nếu có thể sờ nữa một phen thì tốt rồi, nhưng là ta là đến làm tặc, hơn nữa bực này người đàn bà dâm đãng mặc hội nhiễm bệnh, ai, thực hoài niệm hai mươi mốt thế kỷ mưa nhỏ tán nha."

Thu quát cái kia hán tử trên người tiền tài, phát hiện chỉ có hơn mười hai, Lí Hổ tự nhiên không cam lòng như vậy kiểm nhận nhập, mọi nơi tìm kiếm một chút, bỗng nhiên cảm thấy đã đói bụng, liền sờ vào phòng bếp, trộm chích gà nướng, vội vàng xuyến nhập sài phòng, đại cắn đứng lên. Tùy ý đi xương gà ném xuống đất, bỗng nhiên hắn trong mắt nhìn đến sài đôi lý tựa hồ một kẹp bản, tò mò xốc lên, dĩ nhiên là nhất nói.

Lí Hổ nhất thời theo nói đi rồi mấy trượng, về phía trước liền không thể thông hành, cận có một tòa hướng về phía trước đi cây thang, phía trên lộ ra quang, đi bát thước có thừa, theo thấu quang tiểu phùng hướng ra phía ngoài vừa nhìn, đúng là ôi thúy các đại đường, lập tức trong lòng giật mình: Trách không được nơi này như vậy trách, nguyên lai là giáp vách tường. Này ôi thúy các chiếm cực quảng, phòng ở lại kiến ở trong viện, nếu không phải cẩn thận lượng quá ôi thúy các bên trong cùng ngoại bộ độ rộng, lại hoặc tìm được bí đạo, sợ là rất khó biết được nơi này vách tường lại có tường kép.

Tái hướng lên trên đi, liền nghe được vách tường ngoại một trận tiếng ngáy, hướng tứ phía sờ sờ, phát giác có một chỗ đúng là đầu gỗ mà không phải chuyên khối. Đầu năm nay phòng ở có chuyên, cũng có mộc, giống kỹ viện loại này hoa đại bạc địa phương, phòng ở nhiều chỉ dùng để mộc lại dùng chuyên, bên ngoài là gỗ lim mang theo, trung gian đó là chuyên, cho nên theo lý mà nói, giáp vách tường lý đụng đến xác nhận gạch, mà không phải đầu gỗ.

Lập tức Lí Hổ dùng sức đẩy thôi, lại xê dịch, chỉ thấy kia mộc vách tường giật giật, nghĩ rằng: Là nơi này, Lại ở bên cạnh sờ soạng một lát, tìm được hai cái hỗ cắn cơ quát, biết đó là khóa trụ mộc vách tường gì đó, đem chi đẩy ra, lại dùng lực nhất na, này mộc vách tường quả nhiên hoạt mở. Ra giáp vách tường, phát giác bí đạo cửa vào đó là một cái đại tủ quần áo, nương bên ngoài thấu vào ánh sáng nhạt, có thể thấy được bên trong lộ vẻ các loại nữ tính quần áo, chớ không phải là tơ lụa gấm vóc, sờ lên trơn trượt lưu, chóp mũi lộ vẻ tim đập mùi thơm lạ lùng.

Lí Hổ nhịn không được cầm vài món tinh xảo hương hoạt quần lót, bên người tàng hảo, hưng phấn dị thường liền muốn đẩy khai tủ quần áo môn, sao dự đoán được ngoài cửa một tiếng thật lớn hấp khí thanh, tiếng ngáy chặt đứt, tiếp theo đó là một tiếng yêu kiều, một cái thẳng làm cho người ta tâm ngứa thanh âm truyền đến: "Gia...... Ngài tỉnh?"

Ngoài cửa truyền đến nhất nam tử thanh: "Ngô......"

Tiếp theo lại là một tiếng yêu kiều: "Ôi ~~" Kia làm người ta tâm dương giọng nữ cười duyên nói: "Gia ~~ ngài cũng thật phá hư."

Kia nam tử một trận. Cười: "Hắc hắc, bảo bối, gia khả dũng mãnh phi thường đi."

Nàng kia hì hì cười, tiếp theo lại là một trận làm người ta mặt đỏ tim đập tiếng rên rỉ, hoảng hốt gian nghe được nàng kia mơ hồ thanh âm: "Ngô...... Gia, úc...... Ngài, ngài chậm một chút...... Nga ~~ ngô, hôm qua cái, gia ngài kia bảo bối vẫn sẽ không rời khỏi đã tới, sáng nay như thế nào vẫn là như vậy hầu cấp?"

Tiếp theo đó là một đoạn khó nghe ô ngôn uế ngữ, Lí Hổ chỉ nghe trong lòng ngứa, thẳng hận không thể lao ra nhìn cái hiểu được. Lập tức nhịn không được nhẹ nhàng đẩy ra quỹ môn, hướng ra phía ngoài tham xem. Chợt nghe này chỗ trú tỷ phòng ngoại truyền đến một trận ầm ỹ thanh, tiếp theo đó là thiết khí rơi xuống đất thanh, kia chi nha rung động trên giường là một tiếng nam tử hét lớn: "Ai!"

Lí Hổ cả kinh mang dấu áo quỹ môn, ngoài cửa đó là một trận ầm ầm nổ, tiếp theo truyền đến một khác nam tử thanh: "Liệt vô xương, đem này nọ giao ra đây."

Trên giường kia nam nhân cả kinh nói: "Là ngươi?"

Chỉ nghe "Xích xích" Tiếng vang, sau đó lại là liên tiếp leng keng loạn hưởng, một trận binh khí giao kích tiếng động. Lí Hổ nghe được, biết là hai người đánh đứng lên, hắn trong lòng vừa động thầm nghĩ: "Mở ra bọn họ là người trong giang hồ, ta kiếp trước thân kinh bách chiến, nhưng là ở trong này nhưng không có gặp qua người trong giang hồ động thủ, nhìn xem hợp chúng ta thế giới quốc thuật có cái gì phân biệt.

Chỉ thấy một cái toàn thân xích. Quán nam tử, trong tay cầm một cây hai thước đến trưởng cương thứ, tên còn lại trang phục nam tử trong tay cầm kiếm, hai người đâm tới kiếm hướng, hàn quang lung tung, thân hình lần lượt thay đổi, chung quanh gì đó cũng là nhất kiện không thương. Lí Hổ nhìn nhìn, này hai người thân thủ thế nhưng đều là cực cao, nhè nhẹ kiếm khí gào thét, xem hắn hô hấp đều có chút dồn dập, phải biết rằng ở hắn cái thế giới kia quốc thuật chính là tu luyện đến cương kính, tối cường cũng bất quá là có thể cách không hai tấc đánh huyệt, nơi đó có như vậy kiếm khí tung hoành trường hợp, thế giới này những cao thủ dùng là rốt cuộc là cái gì lực lượng? Chân khí? Nội lực? Lí Hổ nhớ tới lúc trước chính mình hỏi qua lão sư, cái gì là khí, cùng tiểu thuyết trung có cái gì bất đồng khi cảnh tượng.

"Nói đến võ thuật, nhất định muốn nói đến một cái mấu chốt tự, thì phải là "Khí", này khí, không phải hô hấp khí. Cũng không phải trong không khí gì một loại."

"Nhân nhất vận động, toàn thân nóng lên, nóng lên lợi hại, sẽ lưu hãn. Này cổ nhiệt chính là khí. Cái gọi là luyện tinh hóa khí, chính là nhân vận dụng sinh ra này nhiệt."

"Nhưng là, nhân trên người vô số lỗ chân Lông, nhất vận động nóng lên, khí liền theo lỗ chân Lông trung tản mát ra đi. Khí phát ra kịch liệt, nhân liền lưu hãn, Nhân thân thể thượng lỗ chân Lông, thật giống như trúc cái giỏ khổng giống nhau, trúc cái giỏ múc nước, vô luận như thế nào trang, thủy đều phải chảy ra đi, đồng dạng đạo lý, nhân thân thể, vô luận vận động nhiều lắm sao kịch liệt, khí đều phải theo lỗ chân Lông tản mát ra đi, biến thành công dã tràng."

"Ở vận động trung, bảo tồn trụ này cổ khí không tiêu tan phát ra đi, đây là quốc thuật nhất trụ cột, lại nhất tinh thâm gì đó. Này cũng là đạo gia bên trong dưỡng sinh pháp môn."

Bất quá Lí Hổ xem này hai người đánh nhau vận dụng khí cũng tuyệt đối bất đồng, uy lực cường đại rồi rất nhiều, lớn nhất đặc điểm chính là có thể cách không đả thương người, Lí Hổ cũng có thể cách không đả thương người, nhưng là đó là hắn đánh tan không khí sinh ra khí bạo, mà không phải kiếm khí chưởng lực linh tinh gì đó.

"Xem ra nhất định phải học được nội công, như vậy phối hợp của ta hóa kính thực lực, có lẽ có thể trở thành nhất lưu cao thủ, này hai người tuy rằng khí lực phá hoại rất mạnh, nhưng là nếu bị ta gần thân, ta có nắm chắc mười chiêu hai người hoàn mỹ đánh chết!"

Lúc này, băng một tiếng, kia trần truồng nam tử bị một cước đá bay, nện ở trên giường, kia giường tạp sát một tiếng phá hư điệu, vẫn ôm chăn run run chỗ trú tỷ một tiếng thét kinh hãi, trần truồng hướng ngoài cửa chạy tới. Nhưng vừa chạy đến cửa, liền nghe xôn xao một tiếng, hai đoạn bị kiếm tước đoạn ván giường nện ở môn duyên thượng, rớt xuống dưới, vừa lúc ngăn trở chỗ trú tỷ đường đi, kia chỗ trú tỷ một tiếng thét kinh hãi, trốn được tủ quần áo biên góc tường đi.

Lí Hổ quan áo quỹ môn, nghe được bên ngoài tiếng đánh nhau từng trận truyền đến, tiếp theo là chén trản thoát phá thanh, cùng với 櫈 櫈 bàn thoát phá thanh âm, trong lòng đang bồn chồn. Chợt có mấy căn đầu gỗ bay vụt đến góc tường, kia chỗ trú tỷ một tiếng kêu sợ hãi, mệt mỏi quyện thân mình, lại nghe xa xa tiếng bước chân tiệm gần, liền sỉ run run sách hướng tủ quần áo sờ đến. Lí Hổ nhìn không tới bên ngoài tình hình, chỉ nghe thấy phòng ngoại có tiếng người, nhìn như có nhân muốn vào phòng, nghĩ rằng: Nơi đây không nên ở lâu, vẫn là sớm cho kịp rời đi tuyệt vời.

Đang nghĩ tới, kia quỹ môn chi một tiếng bị rớt ra một nửa, Lí Hổ cả kinh thân thủ, muốn quỹ môn quan trở về, sao dự đoán được một tiếng duyên dáng gọi to, chính mình dấu tay đến một mảnh ôn nhuyễn, ngẩng đầu vừa thấy, nhưng lại đặt tại kia chỗ trú tỷ bụng chỗ. Mà kia chỗ trú tỷ vẻ mặt dại ra, xích quán quán đứng, sao cũng tưởng không đến chính mình quỹ trung hơn một cái quần áo rách nát, mặt mũi bầm dập tiểu khất nhi.

Liền tại đây khi, ngoài cửa rầm một tiếng, một cây phá điệu 櫈 櫈 chân bay qua đến nện ở kia chỗ trú tỷ trên lưng, nàng một tiếng thét kinh hãi, liền hướng Lí Hổ gục lại đây, Lí Hổ tránh cũng không thể tránh, bị tạp cái ôn hương nhuyễn ngọc đầy cõi lòng, chính mình đầu giấu ở một mảnh tuyết trắng trung, miệng kinh Ngạc khẽ nhếch, liền có một cái đoàn thơm ngào ngạt, tròn trịa, mềm nhũn gì đó nhét vào trong miệng, đầu lưỡi nhất xúc, mũi nhọn liền có vân vê tử lớn nhỏ gì đó cổ trướng đứng lên. Hoảng hốt gian, Lí Hổ ý thức được chính mình trong miệng ra sao sự việc, không khỏi nhất liếm.

Kia chỗ trú tỷ cảm thấy cả kinh, mãnh chống đỡ tử thân mình, phát giác chính mình ghé vào dáng người thập phần cao lớn hòa thượng trong lòng, sớm ma hậu da mặt nhưng cũng khó gặp đỏ bừng, đôi mắt đẹp Trung thu thủy liên liên, mị ý xoay mình thăng nói: "Đại sư, ngươi như thế nào trốn được của ta ngăn tủ lý đi."

Lúc này đỉnh đầu hô một tiếng, có một cẩm bố gánh nặng bay lại đây, Lí Hổ thủ duỗi ra liền, chỉ cảm thấy kia gánh nặng thực trầm, bên trong có kim thiết giao kích tiếng động, kia chỗ trú tỷ lâu nghe này thanh, lập tức kinh hô: "Là bạc?"

Liền nghe được sau lưng truyền đến gầm lên giận dữ: "Đừng nhúc nhích của ta bảo vật!"

Tên còn lại rống giận: "Đem bảo vật lấy đến!"

Tiếp theo đó là một tiếng nổ, Lí Hổ xuyên thấu qua chỗ trú tỷ vai, nhìn đến kia xích. Thân nam tử lăng không nhảy lên, lại bị tên còn lại một cước đá trúng, bay về phía một bên, nện ở một cái bình phong thượng. Cùng lúc đó, kia chỗ trú tỷ kích động ôm lấy Lí Hổ trên người gánh nặng, xoay người liền muốn chạy trốn đi, sao dự đoán được kia lấy kiếm nam tử tốc độ quá nhanh, nhoáng lên một cái thân liền vọt tới, một kiếm huy hạ, xoát một tiếng. Nếu bị chém trúng, chỉ sợ hội một kiếm khảm điệu bán đao đầu, tử cực kỳ khủng bố. Lúc này Lí Hổ động thủ !

Chương 005: giết người đoạt bảo

Đây là Lí Hổ đi vào thế giới này lần đầu tiên chân chính động thủ, xuất phát từ đối thế giới này võ công sợ hãi, hắn vừa ra người học nghề chính là toàn lực, lập tức gân cốt tề minh, bộ Lông chòm râu nhất tạc, căn căn đứng lên, cả người uy phong lẫm lẫm, coi như thiên thần, làm nhiều việc cùng lúc hai đấm hướng hai người đánh đi.

Quyền còn chưa phát ra, hắn cả người toàn thân gân cốt đều ở nặng nề nổ vang, như thiên không thâm trầm sấm rền lăn lộn, đúng là quyền kinh trung cảnh giới thượng thừa "Chập long chưa gỡ mìn trước động."

Còn chưa xuất thủ, gân cốt liền Lôi minh. Tích tụ kính thế. Bỗng nhiên càng kính, Lí Hổ đạn thân điện xạ trong lúc đó, đầu, thủ, chân, thân, tề động, kình phong ô ô mãnh quát, như "Gió thổi đại thụ trăm chi diêu" Lí Hổ dùng là là hình ý ngũ hành quyền trung pháo quyền vừa kích mãnh liệt, khí thế bức người, ở hình ý môn trung xem như nhất kĩ, tuy rằng từng có "Nửa bước băng quyền giành chính quyền" Nhưng là pháo quyền cũng không so với băng quyền kém, quyền kinh thượng nói "Pháo quyền chi giống nhau lửa đạn" Là thủ này bùng nổ mãnh liệt ý. Cho nên nói "Hỏa hiện càng tất lạc" Pháo quyền vừa ra, trong người căn bản khó có thể phòng ngự. Hơn nữa quyền khi, có vô kiến bất tồi, thệ vô quay lại nhìn, mặc dù vạn mã ngàn quân cũng hướng hĩ khí thế đoạt nhân âm thanh báo trước. Hơn nữa, pháo quyền thân mình quyền kình to, này đây thực lực thắng nhân quyền pháp, có thể nói pháo quyền là ngũ hành quyền trung nhất hung mãnh quyền pháp chi nhất.

"Thái Cực mười năm không ra môn, hình ý một năm đánh chết nhân." Hình Ý quyền yêu cầu trong thời gian ngắn nhất giải quyết chiến đấu: "Không nhận tội không cái, chính là một chút" Ý tứ là địch nhân đánh tới, ta căn bản không cần chống đỡ, chỉ cần một kích trí mệnh, liền nên thắng.

Thanh mạt khi, có hình ý cao thủ thường thường là một quyền sắp cường địch đánh bay. Một quyền đem cường địch đánh gục. Cho nên Hình Ý quyền môn quy thậm nghiêm, không chuẩn dễ dàng cùng người giao thủ.

Lúc đầu hình ý môn liền quy định: Phàm ngỗ nghịch bất hiếu giả, tham tài như mạng giả, thể hiện khinh người giả, tham rượu háo sắc giả, khái không thể thu làm đệ tử; Phàm luyện này quyền giả không thể gây chuyện thị phi, gặp chuyện phải nhường nhịn, cũng không chuẩn ở đầu đường làm xiếc. Ngoan, độc ác, Hình Ý quyền ý làm cho Lí Hổ hoàn mỹ thuyết minh đi ra.

Kia hai cái người trong giang hồ thật không ngờ bỗng nhiên toát ra một người đầu trọc đại hòa thượng, hơn nữa ra quyền như thế hung mãnh, bị bám giống như Lôi đình bàn tiếng vang, hai người muốn tránh né đã muốn là không kịp, nhất thời hai người đều bị Lí Hổ đánh trúng, hung hăng chàng hướng vách tường, giống như họa giống nhau bắt tại mặt trên, chậm rãi hạ xuống, hai người ngực sụp đổ đi vào nhất đại khối! Hiển nhiên là xương ngực toàn bộ bị đánh nát! Xuống dưới khi đã muốn là hơi thở toàn vô. Quyền pháp vân: Hóa kính đánh người như bức họa!

Luyện võ người, tinh thông minh kính sau, một quyền kích đánh ra đi, không khí nổ vang. Uy thế kinh người, cũng chính là cái gọi là "Thiên kim nan mua một thanh âm vang lên" Tái tiến thêm một bước, rèn luyện tâm lực cùng da Lông, đem lưng vĩ chuy trọng tâm điều chỉnh đúng chỗ, sứ toàn thân gân cốt ngoại màng quán thông, bừng bừng phấn chấn ám kình. Sau đó tái tiến thêm một bước, quán thông toàn thân, điều trị nội tạng. Nhận rõ sở, nắm giữ hảo thân thể trong ngoài mỗi một cái khí quan. Sau đó gia dĩ rèn luyện.

Như vậy cuối cùng sứ toàn thân cao thấp, lực đạt răng nanh, đầu lưỡi, móng tay, bộ Lông này tứ sao, ám kình trải rộng toàn thân. Đến nhất vũ không thể thêm, ruồi trùng không thể lạc cảnh giới, là vì hóa kính. Luyện võ người tới này cảnh giới, nội tạng sạch sẽ sạch sẽ. Toàn thân gân cốt cường kiện, cốt tủy tràn đầy, chỉ cần bảo dưỡng đúng phương pháp, sống quá một trăm ba bốn mười tuổi cũng không thành vấn đề. Từ xưa đến nay, võ công có thể luyện đến ám kình, cho dù đại quyền sư, có thể hóa kính, tắc tính tông sư. Nếu có thể nội liễm thành đan, thì tại quyền phổ kinh điển trung ghi lại, đều có thể coi chi vì nhập đạo đại tông sư.

Lí Hổ đối chính mình hai quyền thành quả có chút vừa lòng, cũng có chút ngoài ý muốn, nhớ rõ tiểu thuyết trung nói tu luyện nội công nhân sẽ có hộ thể chân khí, chính mình vừa rồi dùng là ám kình căn bản không có cảm giác được cái gì lực lượng ngăn cản, hắn lại không biết nói có thể tu luyện đến hộ thể chân khí tự động hộ thể đều là giang hồ siêu nhất lưu cao thủ, hai người công phu nhiều nhất nhị lưu mà thôi, một trận chiến này tuy rằng giống như điện quang hỏa hoa thập phần ngắn ngủi, lại cung cấp Lí Hổ thật lớn tin tưởng, tuy rằng này song song thế giới là cái võ hiệp thế giới, nhưng là võ công cũng cũng không có trong tưởng tượng đáng sợ, tuy rằng nội lực chân khí so với chi ám kình nội kình linh tinh này nọ có rất nhiều ưu điểm, nhưng là bị gần thân ngược lại là chính mình nội gia quyền uy lực cường chút.

Lí Hổ nhìn lại, kia chỗ trú tỷ vừa rồi bởi vì kia một kiếm làm cho người ta sợ hãi sát khí dọa hôn mê bất tỉnh, lập tức đi rồi tiến lên theo nàng trong lòng xuất ra cái kia gánh nặng, mở ra vừa thấy, bên trong thế nhưng có vài trăm lượng bạc, Lí Hổ hỉ thượng mày, đem gánh nặng bắt tại trên người, nghe được bên ngoài tiếng bước chân vang lên, hiển nhiên vừa rồi đánh nhau hấp dẫn nhân lại đây, Lí Hổ hung hăng sờ soạng một phen chỗ trú tỷ, sau đó theo mật đạo chạy vừa ra, Lí Hổ tuy rằng sẽ không thế giới này khinh công, nhưng là tinh luyện quá Thái Cực quyền trung "Bạch Hạc Lưỡng Sí""Phiến thông bối" bôn chạy chiêu số, càng lực bôn chạy, lấy xương cột sống vì phiến trục, bối cơ vì phiến phúc. Vận lực run run, bối cơ thật giống như tiên hạc cánh, đồng thời lùi bước lần lượt thay đổi, cao thấp nhất thể, tốc độ tuyệt đối vượt qua Báo tử, không bàn mà hợp ý nhau thiên địa phi điểu huyền cơ, dưới chân giống như vui vẻ, đêm tối bên trong, Lí Hổ cấp tốc hành tẩu, hai cái đùi ở trên đường mau thành một cái tuyến, ngay cả ánh trăng đều chiếu không bóng dáng đến. Hắn quần áo ở cao tốc hành tẩu là lúc bị tức lưu lạp động xả vù vù làm vang, giống như nhất chích vô hình bàn tay to hung hăng hướng sau lạp xả.

Liên tục chạy một cái canh giờ, rốt cục ra thôn trấn, đi vào một mảnh cánh rừng giữa, Lí Hổ nương ánh trăng, sổ sổ chính mình tài vật, phát hiện có ba trăm lượng bạc còn có mười lượng vàng, duy nhất cảm thấy kỳ quái là một cái thiết bài, này thiết bài liền viết một cái hư tự, cái gì cũng không có, Lí Hổ dùng sức nghiêm, nhưng là lại không chút sứt mẻ, Lí Hổ không phục, lại dùng sức, cánh tay thượng cơ thể xuất hiện giống như dây thừng thép bình thường dây dưa, lấy hắn hiện tại lực lượng, cánh tay thô cương thiết đều có thể bẻ gẫy, nhưng là vẫn đang không làm gì được kia mỏng manh thiết bài. Làm cho Lí Hổ âm thầm lấy làm kỳ. Thầm nghĩ kia hai người nói đây là bảo bối, chẳng lẽ là tiểu thuyết trung huyền thiết làm ? Bất quá cho dù là huyền thiết, như vậy điểm cũng làm bất thành gì binh khí, như vậy có thể xưng hô vì bảo bối đâu?

Suy nghĩ trong chốc lát, Lí Hổ an tâm, lại bắt đầu sổ khởi bạc, tuyệt không biết mệt mỏi. Ngủ ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, kiếm tiền đếm tới thủ rút gân! Lí Hổ mạnh mẽ nghĩ vậy sao một câu, ha ha ngây ngô cười đứng lên. Ngày thứ hai, Lí Hổ nhận thức chuẩn phương hướng, một đường đi tới, vừa đi vừa tu luyện quyền pháp, tuy rằng không có khả năng ở trong thời gian ngắn có hắn quá lớn tiến bộ, nhưng là lại ổn định hiện tại trụ cột, dọc theo đường đi Lí Hổ tuyệt không tịch mịch, đi ngang qua có nhân địa phương liền ăn chơi đàng điếm một phen, không có liền khắc khổ tu luyện thời gian quá rất nhanh, duy nhất làm cho Lí Hổ tiếc nuối là, hắn vốn muốn dùng ven đường thổ phỉ cường đạo luyện luyện quyền cước, đáng tiếc lại lăng là không có đụng tới một cái, làm cho hắn buồn bực vô cùng. Hắn cũng không ngẫm lại hắn hiện tại chính là một cái hòa thượng, mặc cũ nát áo cà sa, hơn nữa thân cao mã đại vẻ mặt hung tướng, cường đạo thổ phỉ như vậy cũng sẽ không nghĩ cách đến hắn trên người đi. Đảo mắt qua nửa tháng thời gian.

Này ngày Lí Hổ chạy đi bỏ lỡ túc đầu, tả hữu là sơn, cũng không biết là chỗ nào giới, lập tức quẳng cục nợ, ở một mảnh loạn thạch trung tu luyện quyền pháp, hắn hai chân đứng thẳng, xương cột sống vận động kéo toàn thân cốt cách di động cùng cơ thể co duỗi. Lí Hổ toàn thân trọng tâm, chợt rủ xuống đến xương sống phía cuối, toàn bộ thân thể giống như bị thải cái đuôi miêu giống nhau, bá! Toàn thân Lông tơ tạc khởi, làn da thượng nổi lên rậm rạp một tầng nổi da gà. Sở hữu hãn cùng nhiệt khí, đều giống nhau bị buộc trở về. Cảm thụ chính mình mỗi một tấc xương cột sống, từ đầu đến thân, sau đó đến vĩ. Đầu, thân, vĩ, tam thức nhất thể. Này cọc pháp kêu tam kiểu chữ. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Không biết bao lâu, Lí Hổ thân thể run lên, đứng thẳng đứng lên, tay trái nắm tay, trầm thắt lưng trụy khửu tay, xoạch, một quyền đảo ra.

Toàn thân cơ thể giống như mãng xà giống nhau lủi động, vừa dài ra không đầu dài giống như bị điện giật giống nhau tạc lên. Chắc lần này kính, toàn thân hơi thở sôi trào, đều hướng thủ trên nắm tay chạy chồm mà đi. Ngay tại sở hữu hơi thở ngưng tụ ở quyền đầu lỗ chân Lông thượng thời điểm, Lí Hổ vô tình trên tay buông lỏng, thật giống như là đột nhiên quật đã mở miệng tử đại đê, kình lực dâng mà ra, bôn tập đến trên tảng đá.

Phanh! Thạch tiết bay tán loạn, cứng rắn nham thạch bị Lí Hổ một quyền đánh ra một cái thật sâu ao oa, ao oa nội xuất hiện rất nhiều tiểu châm khổng giống nhau lỗ thủng, còn có rất nhiều ướt sũng mồ hôi. Lí Hổ quyền đầu Lông tóc không tổn hao gì. Tùng nhu khai hạp, tâm cùng ý hợp, ý cùng khí hợp, khí cùng lực hợp! Ám kình bừng bừng phấn chấn, phun kính như châm!

Lí Hổ vừa lòng gật gật đầu, hắn thấy tiền phương có một đạo bóng đen chợt lóe, trong lòng vừa động, vội vàng tàng đến không xa thạch đôi mặt sau, nhìn trộm nhìn lại. Nửa phần chung sau, kia đạo bóng đen liền bay đến phụ cận. Lí Hổ mắt thấy kia đạo bóng đen bay tới tốc độ, vội vàng thu liễm ánh mắt, ánh mắt híp lại, theo một cái khe đá chỗ xem qua đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau