TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 76 - Chương 80

Chương 76: Diệt Tuyệt Sư Thái Muốn Gã Đệ Tử

– Trương thiếu hiệp!

– Sư thái?

Hai người đồng thanh thốt lên kinh ngạc, lập tức lại đồng thời nói︰

– Sao là ngươi?

– Sao là sư thái?

Thì ra người đuổi theo, lại là Diệt Tuyệt Sư Thái! Trương Siêu Quần trố mắt há mồm, sư thái xuất hiện ở đây, nhóm người đệ tử bên kia, chính là người của phái Nga Mi, bọn họ từ Nga Mi sơn đi đến nơi xa xôi như thế này, lẽ nào là đi đến Tây Thiên bái phật cầu kinh, trong lòng hắn đột nhiên chấn động, có khi nào là lục đại phái vây công Quang Minh đỉnh? Sẽ không phải vậy a! theo nguyên bản Ỷ Thiên, Trương Vô Kỵ xuất hiện ở Quang Minh đỉnh vào lúc 21 tuổi, nhưng hiện tại bây giờ Trương Vô Kỵ mới 17 tuổi, lẽ nào bởi vì ta xuyên đến đây, cho nên câu chuyện xảy ra sơm hơn 4 năm?

Hắn đang còn ngạc nhiên, thì Diệt Tuyệt Sư Thái quát lên︰

– Ngươi nói mau, tại sao lại cùng yêu nhân ma giáo ở cùng một nơi?

Lâu nay thì xưng hô Trương thiếu hiệp, hiện giờ thì lại đã biến thành “Ngươi”. Trương Siêu Quần cười khổ nói︰

– Sư thái sẽ không phải cho rằng tiểu bối cùng Vi Nhất Tiếu là chung một đường chứ?

Diệt Tuyệt Sư Thái sắc mặt kinh hãi, nói︰

– Hóa ra là Vi Nhất Tiếu, con dơi xấu xa đó nghe nói hắn có khinh công thiên hạ vô song, quả nhiên là danh bất hư truyền, hơn hẳn cả ta!

Sư thái lại nói︰

– Ngươi còn chưa trả lời vấn đề của ta hỏi!

Trương Siêu Quần lắc đầu, nói︰

– Tiểu bối là đệ tử Võ Đang, thì làm sao cùng y có cái gì quan hệ? Chỉ là ở trên đường đi gặp phải mà thôi.

Diệt Tuyệt Sư Thái gật gù, bảo kiếm cắm trở vào bao, nói︰

– Thì ra là như vậy, phái Võ Đương đến sớm rồi hả? Tại sao vậy lại không gặp những người khác?

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, chợt nhớ tới lục đại phái vây công Quang Minh đỉnh, gồm có Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga mi, Côn Lôn, Không Động, Hoa Sơn, xem ra đúng là đến đây rồi! May là mình quyết định sớm xuất cốc, nếu không phải vậy, đã bỏ qua đặc sắc nhất màn này, Trương Vô Kỵ bị mình tranh cướp học Cửu Dương Chân Kinh, cho nên làm sao y can thiệp vào trận chiến này được, nếu không có mình thì trận đại loạn chiến sẽ kết thúc như thế nào đây?

– Thưa sư thái, lần trước ở Hồ Điệp cốc từ biệt, tiểu bối vẫn không chưa có về Võ Đang sơn, cho nên không biết hành động lần này, đúng rồi..sư thái, Kỷ sư tỷ, Đinh sư tỷ các nàng cũng khỏe chứ?

Diệt Tuyệt Sư Thái nói︰

– Ngươi đã đến đây rồi cũng tốt, trước tiên hãy theo chúng ta cùng đường đi, người của Võ Đang phỏng chừng cũng gần đến, Hiểu Phù cùng Mẫn Quân đều ở bên kia, ngươi hãy qua bên đó gặp bọn họ đi!

Sư thái nói xong, ngồi xuống, đem đạo cô mới vừa rồi bị Vi Nhất Tiếu bắt đi quan sát, thì thấy sắc mặt nàng như sáp ong, cổ họng có một vết thương, dĩ nhiên là khí đã tuyệt, vết thương máu thịt be bét, giống như là dấu răng. Trương Siêu Quần ngạc nhiên nói︰

– Đạo cô này.. là bị Vi Nhất Tiếu cắn chết? Bộ y thật sự là hút máu người sao!

Diệt Tuyệt Sư Thái lạnh lùng thốt︰

– Hắn cắn cổ người hút máu, rất là tàn nhẫn độc ác, món nợ này sớm muộn gì thì ta cũng thánh toán với hắn!

Thấy Trương Siêu Quần hãy còn ngẩn ngơ, sư thái lại nói︰

– Trương thiếu hiệp, chúng ta lục đại môn phái lần này đồng lòng hợp lực tiến vào Quang Minh đỉnh, quyết phải tất thắng lũ yêu tà này, chúng ta đâu có gì mà sợ? Chỉ là đánh nhau thì phải có tổn thương ít nhiều, Nga Mi chúng ta đã từ lâu quyết tử chi tâm, tử thương mấy người cũng là không thể tránh được, chúng ta đi thôi!

Trương Siêu Quần nở nụ cười miễn cưỡng, gật đầu, đi theo phía sau Diệt Tuyệt Sư Thái, nói︰

– Sư thái, chúng ta hình như đã gần một năm không gặp lại? Sư thái vẫn là phong thái như ngày nào, vừa rồi con dơi kia trốn ở chỗ này nhìn lén, đối với tiểu bối nói rằng, phía trước có đại đạo cô xinh đẹp như thiên tiên, mang theo một đám tiểu đạo cô, vãn bối vậy mà không đoán được chính là sư thái, tội lỗi.. tội lỗi.

Diệt Tuyệt Sư Thái khẽ hừ một tiếng, xoay người đi đến, khẽ nói︰

– Đi theo ta, cứ nói lải nhải!

Nhưng khi sư thái quay người lại, trong lòng thầm nghĩ, con dơi xấu xí kia cũng có chút ánh mắt…

Đi tới một nửa đường, Trương Siêu Quần đột nhiên chấn động trong lòng, hỏi︰

– Sư thái, Chu Chỉ Nhược của quí phái lần này có cùng đi không?

Hắn ở dưới thung lũng núi Thanh Ngưu mất hết 2 năm, rồi sau đó trên đường hành tẩu, cùng với Võ Thanh Anh ở chốn đào nguyên hơn bốn tháng, công thêm thời giang lang bạt tính tròn tất cả cùng đã hết 3 năm, Chu Chỉ Nhược cũng đã 17, cũng đã trưởng thành một cô nương, Trương Siêu Quần sao mà trong lòng không đại nhiệt cho được?

Diệt Tuyệt Sư Thái kinh ngạc, nói︰

– Trương thiếu hiệp làm sao lại biết Chu Chỉ Nhược?

Trương Siêu Quần nói︰

– Không dối gạt sư thái, Chu Chỉ Nhược là tiểu muội của tiểu bối.

Diệt Tuyệt Sư Thái “Ồ” một tiếng, nói︰

– Chu Chỉ Nhược thiên phú rất cao, nhưng nếu học thêm Cửu Dương Thần Công của phái Nga Mi, lại không thích hợp, rất là đáng tiếc … đáng tiếc.

Trương Siêu Quần giật mình trong lòng, vội vàng hỏi︰

– Đáng tiếc? Đáng tiếc cái gì?

Diệt Tuyệt Sư Thái hừ một tiếng, nói︰

– Đáng tiếc là sư phụ của Trương thiếu hiệp là người bảo thủ, không chịu thả người, cứ muốn cho đứa nhỏ này ở lại Võ Đang, theo Tống Viễn Kiều học võ nghệ, hừ… Tống đại hiệp võ công cao minh đương nhiên là không sai, nhưng Cửu Dương Thần Công của Võ Đang, làm sao cũng không sánh bằng Cửu Dương Thần Công của Nga vì thích hợp nữ tử tập luyện hơn, có phải là làm lỡ cho Chu Chỉ Nhược đứa nhỏ này không?

Trương Siêu Quần khởi đầu nghe sư thái nói đáng tiếc, cứ tưởng là Chu Chỉ Nhược phát sinh cái gì bất trắc, sợ đến trên lưng toát mồ hôi, nhưng khi nghe được chỉ là như vậy, thì hắn yên lòng, chắc cũng là ngày đó, mình nhờ Trương chân nhân chăm sóc cho Chu Chỉ Nhược, Trương Tam Phong không cho Chu Chỉ Nhược cải đầu làm đệ tử phái Nga Mi, ngược lại thì để cho nàng làm môn hạ của Tống Viễn Kiều, đúng là rất nể mặt mũi của hắn.

Lúc đó, Võ Đang thất hiệp từ lâu danh chấn thiên hạ, ngoại trừ Du Đại Nham tam hiệp từ lâu tứ chi bại liệt, còn lại lục hiệp, người nào ở trên giang hồ cũng đều hiệp danh lan xa, mà Tống Viễn Kiều làm người rất thận trọng chân thật, hòa nhã khiêm tốn, rất có phong phạm quân tử, võ công cao cường, xử sự lại cực kỳ công đạo, ở trên chốn giang hồ danh vọng địa vị cũng phi thường cao, còn có địa vị cao hơn các chưởng môn bình thường của phái khác, có thể được Tống Viễn Kiều thu làm đệ tử, xem như là chuyện may mắn lớn lao.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ ︰
“ Nữ nhân quan trọng nhất là đức, nữ nhân không cần nhất định phải võ công cao cường, chỉ cần có thể tự vệ là được, võ công quá cao, thì dễ tạo phản với lão công…”

Lúc này, đệ tử phái Nga Mi xếp thành hàng, mắt nhìn thấy sư phụ dẫn theo một người quay lại, nhưng không thấy vị sư tỷ mới vừa rồi bị bắt đi, đều là ngạc nhiên nghi ngờ.

Đi tới gần, Diệt Tuyệt Sư Thái lạnh lùng thốt︰

– Tĩnh Chiếu chết rồi, hai người đưa thi thể Tĩnh Chiếu chôn đi!

Chúng đệ tử cả kinh, có hai đệ tử vượt ra khỏi hàng.

– Kỷ sư tỷ, Đinh sư tỷ!

Trương Siêu Quần nhìn thấy Kỷ Hiểu Phù cùng Đinh Mẫn Quân, liền bước tới chào hỏi, đám đệ tử phái Nga Mi đệ tử thấy hắn dung mạo rất tuấn tú tiêu sái, đều là âm thầm ngưỡng mộ.

Đinh Mẫn Quân khi nhìn thấy hắn, nhớ tới lúc ở núi Côn Lôn, hắn công nhiên dẫn theo hai kỹ nữ trở lại, dưới cơn nóng giận, nàng liền rời khỏi Côn Lôn sơn, giờ khắc này nhìn thấy hắn một mình cô độc, trong lòng vừa phẫn nộ lại vừa e lệ, trong miệng “Ừ” một tiếng, rồi quay đầu đi, nàng cùng Kỷ Hiểu Phù không biết nói cái gì, Kỷ Hiểu Phù kia cũng chỉ là nhìn hắn một cái, ánh mắt ôn hòa, phảng phất tâm lặng như nước.

Trương Siêu Quần thấy các nàng đón tiếp mình lạnh nhạt, trong lòng thất lạc buồn bả, còn Diệt Tuyệt Sư Thái, thì lại hỏi thăm dò hỏi hắn một năm qua tình trạng như thế nào, Trương Siêu Quần tâm tình không tốt, miễn cưỡng ứng đối, cũng không lâu lắm, cái kia đệ tử đi chôn cất quay trở về đến, Diệt Tuyệt Sư Thái ra lệnh mọi người tiếp tục đi về phía tây.

Đi không bao lâu, sắc trời đã tối, mọi người dừng lại nghỉ ngơi lấy lương khô ăn, Trương Siêu Quần được các đạo cô ân cần chiêu đãi cũng no nê.

Đêm đó, mọi người ngủ ngoài trời ở trên một cồn cát, chỉ có lưa thưa vài bụi cây hình thù giống như cây xương rồng, vì toàn là các nữ đạo cô, nên Trương Siêu Quần mượn tấm thảm trãi ngủ, nhưng hắn phải đi ra bên ngoài cách khá xa, bắt gặp một bụi cây hình thù cây xương rồng khá lớn, um tùm cao đến quá bụng hắn mới nằm xuống bên cạnh, nguyệt quang soi bàng bạc rọi sáng xuống dưới khắp nơi, nằm khuất trong bụi cây, Trương Siêu Quần lại nghĩ đến Kỷ Hiểu Phù cùng Đinh Mẫn Quân đối với mình hờ hững, nỗi lòng càng phiền muộn, lăn qua lộn lại không cách nào ngủ được, quay nhìn quan sát chung quanh, cũng tìm không được bóng dáng hai người các nàng ở nơi nào.

Đến quá nữa đêm, bỗng nhiên, mặt đất phát sinh chấn động nhè nhẹ, Trương Siêu Quần vẫn chưa ngủ được, trong lòng hơi động, xoay người nằm úp người lại nấp sát vào bụi cây, hướng về hướng tây bắc nhìn lại…

Trương Siêu Quần cảnh giác, hắn trườn người lách mình dán vào bóng lá của lùm cây, tĩnh tĩnh lắng nghe, chỉ nghe đến một hồi phảng phất vải vóc đụng chạm sàn sạt âm thanh, cách hắn không xa, tại nơi dã ngoại trống trãi đầy cát, đã trải qua chuyện khinh công quái dị của Vi Nhất Tiếu vừa rồi, cho nên Trương Siêu Quần không dám đơn giản cho rằng tiếng động đó là xuất phát do từ nhóm người của phái Nga Mi hoạt động, mà cho dù là tiếng động từ người phái Nga Mi, Trương Siêu Quần cũng phải tiểu tâm cẩn thận, với lại hắn còn không biết rằng âm thanh đối diện sàn sạt về sau lại an tĩnh, rốt cuộc là tình huống gì.

Trương Siêu Quần dựa vào điều tức hơi thở từ nội công Cửu Dương Chân Kinh, cảnh giác linh xảo hơi thở của hắn chậm rãi giống như đình trệ hẳn lại, cho dù bây giờ cao thủ vô lâm đứng sát bên người cũng thể nào phát hiện được hắn.

Hắn cẩn thận ẩn vào chung quanh bụi cây xương rồng tương đối rậm rạp, giúp hắn giữ được bí mật, tay nắm lấy cây chủy thủ, cẩn thận vươn tay trái vạch ra một nhánh bụi cây, hướng ra nhìn lại phía tây bắc…

Rất nhanh một bóng người lướt nhẹ đến trước bụi cây đối diện trước mắt hắn khoảng cách gần tầm 5 gang tay, hắn giật mình hoảng hốt suýt chút nữa là đã phát ra hơi thở, quá ánh trăng chỉ thấy một thân thể hơi đẫy đà màu mỡ, lồng lộng rung động rung động; đẹp không sao tả xiết, một tấm thân cao quý tú lệ mặt trái xoan an tĩnh như nước, trên mi tâm cũng có một nốt ruồi, đứng lên làm đẹp càng hiển lộ sự thánh khiết, một đôi mắt như đọng lại hồ thu nhìn quanh lay động tâm hồn người, dưới cái mũi cao cao là một đôi môi hồng nhuận, lại làm cho người ta hận không thể chạy lên hôn lên một ngụm, phối hợp cả khuôn mặt nhìn lại, mềm mại thục phụ lại không mất phần thanh nhã, nét nghiêm khắc giống như là giận, lại hiển thị rõ phong tình vạn chủng, chính là..chính là Diệt Tuyệt Sư Thái.

Một đạo bào màu xám tro dài theo thân thể dưới đường cong rủ xuống, đem tư thái mê người kia phác hoạ giống như yêu tinh câu hồn, để cho Trương Siêu Quần chịu không nổi là sư thái hiện tại đang cúi người vung lên phía dưới cái đạo bào dài, đưa lên tới eo lưng giữ lại, sau khi tiếp tục cỡi cái quần xuống, lúc này chỉ thấy Diệt Tuyệt Sư Thái tuyệt mỹ đem cái tiểu khố màu trắng u nhã bỏ qua một bên, lóa mắt lộ ra một cặp đùi tròn trắng nõn, một khối rừng rậm màu đen trên gò mu âm hộ đều lộ liễu xuất hiện, Trương Siêu Quần hai mắt trợn trừng, cả người ngơ ngác, lửa nóng trong lòng lại bùng nổ, dưới háng tiểu huynh đệ thấy được đang dùng tốc độ khởi động, hắn cảm giác được dương v*t mình bành trướng như muốn nổ, thập phần khó chịu, đôi mắt hắn bắt đầu chậm rãi đỏ hồng, phối hợp với trên tay hắn thanh chủy thủ kia, cả người hắn phảng phất như là đang dọa người chuẩn bị cương quyết tấn công vậy.

Diệt Tuyệt Sư Thái nhẹ nhàng chậm rãi ngồi xổm xuống đi, lại đúng nơi là chính diện đối với Trương Siêu Quần, cái khe thịt hở của cái âm hộ bởi vì ngồi xổm xuống mà hơi tách ra, lộ ra kẽ nứt ở ngay chính giữa non mềm, xè xè tiếng vang truyền đến, đã thấy Diệt Tuyệt Sư Thái sau khi ngồi xổm xuống, một làn nước trắng trong suốt từ cái khe hở chính giữa phun ra, va vào trên mặt đất giống như đánh mạnh vào trên tâm khảm Trương Siêu Quần, chỉ thấy Trương Siêu Quần trên khuôn mặt anh tuấn đã bắt đầu đỏ lên, Diệt Tuyệt Sư Thái sau khi tiểu xong, cũng không vội vã đứng dậy, mà là duỗi ra bàn tay mềm mại đến bên hông, gỡ xuống một cái khăn tay, sau đó nhẹ nhàng lau lau xung quanh cái âm hộ còn đọng lại vết nước tiểu, lại dùng khăn tay lau sát trên lổ tiểu, chỉ thấy cái khăn nhẹ nhàng bay sượt, một tiếng ngâm khẽ từ miệng vang lên, giống như chim hoàng oanh thanh gọi, mất hồn thực cốt…

Trương Siêu Quần trong nháy mắt chỉ vẹn vẹn vừa nghe tiếng rên nhẹ này, đạo đức cùng lương tâm trói buộc bị gãy đỗ, hắn giống như con trâu đực động dục muốn vẹt ra bụi cỏ xông đi lên, nội công Cửu Dương Chân Kinh bị đứt đoạn, hơi thở Trương Siêu Quần vừa động, Diệt Tuyệt Sư Thái liền giựt mình nhanh chóng phát hiện ra, khi nghe thấy hơi thở của hắn, gắt nhẹ một tiếng:

– Ai?

Diệt Tuyệt Sư Thái nhanh chóng mặt lại đồ rồi đứng dậy không có một chút rối loạn, có thể lúc này Trương Siêu Quần đã bị lộ, trong lúc sư thái còn chưa tới kịp thấy rõ đến cùng là người nào, đang muốn tung chưởng, thì vừa lúc thấy trong bóng tối từ phía sau hơi xa, một bóng người nhanh chóng xẹt qua hướng về nhóm đệ tử Nga Mi đang nằm ngủ, kèm theo tiếng cười “ haha….”

Diệt Tuyệt Sư Thái tự phụ nội công cao tuyệt, chính là gió thổi cỏ lay, hoa phi diệp lạc, cũng chạy không thoát tai mắt của sư thái, nhưng là so với bóng đen kia cũng chậm hơn một nhịp! Không hiểu tại sao trong lại có một người như vậy mà đến lúc này mới biết, Diệt Tuyệt sư thái cũng kinh ngạc và hổ thẹn vô cùng.

Diệt Tuyệt Sư Thái nhảy lên, trong lòng sư thái chấn động mạnh, người này chính là Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu, tiếng y cười xuất phát còn ở hướng đông nam, tiếng cười kéo dài thư hai đã đến hướng tây bắc, bực khinh công này, quả thực không phải là người có thể nắm giữ được!

Trương Siêu Quần thầm reo một tiếng, con bà nó, Vi Nhất Tiếu khinh công thật giống như là đạt đến tốc độ âm thanh rồi, nhưng cũng nhờ thế mà hắn tránh được một kiếp nạn, nếu Diệt Tuyệt Sư Thái phát hiện ra hắn đang nhìn thấy sư thái với cảnh tượng vừa rồi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Chúng đệ tử Nga Mi cũng giật mình tỉnh lại, dồn dập hô quát, làm thành một vòng tròn, Trương Siêu Quần cũng kịp thời phóng ra đến cùng với Diệt Tuyệt Sư Thái, một người đứng ở một bên, nhưng rốt cuộc quan sát chung quanh cũng không gặp bóng dáng Vi Nhất Tiếu trở lại, trãi qua hồi lâu, Diệt Tuyệt Sư Thái ống tay áo vẫy một cái, quát to lên︰

– Tà ma ngoại đạo, giả thần giả quỷ, mọi người tiếp tục ngủ đi thôi!

Đại đệ tử phái Nga Mi Tĩnh Huyền liền phân công người thức cảnh giác, Diệt Tuyệt Sư Thái lạnh lùng nói︰

– Không cần gác đêm.

Tĩnh Huyền lập tức lĩnh hội, vừa rồi cũng không phải không có người thức cảnh giác, nhưng đối với Thanh Dực Bức Vương này, dù là nhất lưu cao thủ, cũng đành đứng nhìn khinh công của y mà thôi.
Trương Siêu Quần cũng biết, Vi Nhất Tiếu này nếu thật sự muốn nửa đêm đột kích, thì sẽ không phát ra tiếng cười, nghĩ đến cũng chỉ là đến cảnh cáo quấy nhiễu đối phương mà thôi.

Mọi người lần thứ hai lại nằm xuống, Trương Siêu Quần làm sao ngủ được khi vừa nhìn thấy cái âm hộ ướt át của Diệt Tuyệt Sư Thái? Nên hắn hướng về Diệt Tuyệt Sư Thái đi đến, cười nói︰

– Sư thái, hãy để cho tiểu bối cùng gác đêm đi!

Diệt Tuyệt Sư Thái gật gật đầu, vừa rồi hắn biểu hiện ra khinh công cũng cực kỳ nhạy bén, đã không kém chính mình, sư Thái nói︰

– Trương thiếu hiệp, võ công của ngươi thần tốc tiến cảnh a!

Trương Siêu Quần biết sư thái vừa rồi phát hiện trước động tĩnh, nhưng rất may mắn là Vi Nhất Tiếu lại bất chớt phóng tới ngang qua sau lưng hắn nên dù Diệt Tuyệt Sư Thái thính giác nhạy cảm đến đâu cũng vì bất chợt bị lúng túng nên không phát hiện ra hắn mà chỉ nghĩ đến tiếng động là do từ nơi Vi Nhất Tiếu phát ra.

– Sư thái cứ khích lệ tiểu bối…

Diệt Tuyệt Sư Thái mỉm cười nói︰

– Trương thiếu hiệp, tên gọi của ngươi là Trương Siêu Quần?

Trương Siêu Quần gật đầu, Diệt Tuyệt Sư Thái lại nói︰

– Vậy từ sau này ta sẽ gọi ngươi là Siêu Quần.

Trương Siêu Quần thấy sư thái hòa ái thân thiết như thế, thấy nàng thanh tú dung nhan, tuy là đã vượt qua 40 tuổi, nhưng nhìn qua chỉ có tầm chừng 30 không tới, ánh trăng lành lạnh, nàng càng hiện ra sự mỹ lệ, trong lòng hắn hơi động, sẽ không phải là nàng nhìn tới ta chứ?

Trương Siêu Quần am hiểu nhất, chính là miệng ngọt, hồ khản một trận ca tụng, đều không có lặp đi lặp lại, Trương Siêu Quần gặp nàng tuy mặc đạo bào, trên người lại phát ra khí chất ung dung đẹp đẽ cao quý, trên mặt nụ cười hiền lành, sáng ngời lập loè hai mắt, cao nhọn cái mũi, hồng nhuận môi son, trước ngực đôi vú có chút rủ xuống, không biết nàng có cố ý tận lực dùng cái yếm đè ép đôi bầu vú của mình xuống không? Vòng eo hơi nẩy ra, nhưng tản mát ra hàm súc thành thục..

Ai da, Trương Siêu Quần vụng trộm đánh mình một cái tát, trách cứ mình tại sao lúc này còn muốn dâm loạn việc này, hắn lại vẫn đối sư thái bất kính, thật là đáng chết!

Diệt Tuyệt Sư Thái vô tình tuế nguyệt cũng không lưu lại ở trên mặt nàng bất luận dấu vết gì của thời gian cả, da của nàng vẫn trắng nõn, dáng người đầy đặn, cái mông rất tròn dưới áo đạo bào đang bị gió đêm thổi tới, có quy luật đong đưa lấy, lay động ra từng đợt từng đợt như sóng biển, theo cái mông đong đưa, Trương Siêu Quần đáy lòng lại bay lên một cỗ dục hỏa, sắc lang đều có biện pháp của sắc lang, Trương Siêu Quần mượn cớ nói:

– Đương nhiên… đương nhiên, sư thái cứ gọi tiểu bối là Siêu Quần, một năm trước lần đầu tiên gặp gỡ sư thái, tiểu bồi liền đã có loại cảm giác rất thân thiết, sư thái thật giống như đại tỷ của tiểu bối vậy, chứ luôn gọi tiểu bối là Trương thiếu hiệp, nghe rất khó chịu, sư phụ tiểu bối tuy rằng đã thu tiểu bối làm đồ đệ, nhưng vẫn còn chưa chính thức bái sư, tiểu bối cũng không có sánh được như mấy vị sư huynh hiệp danh lan xa, người người đều biết, sư thái gọi tiểu bối là thiếu hiệp, thực sự làm tiểu bối rất ngại ngùng a.

Nói xong hắn nhanh vài bước chân tiến lên, thân thể hắn tựa như dựa sát vào Diệt Tuyệt Sư Thái, nóng rực khí tức dương cương xông vào mũi nàng, chảy vào tâm biển, một tâm trí nhiều năm qua như giếng nước yên tĩnh thiền tâm phát lên vài ba gợn sóng, Diệt Tuyệt Sư Thái chính là cao ni đắc đạo, trước mắt chỉ là một thiếu niên mà thôi, nàng tất nhiên là không thể đối với hắn tâm động, chỉ là phản ứng của bản năng, mấy chục năm nay chưa hề có một nam nhân nào dám dứng gần nàng, chính là chỉ Trương Siêu Quần nhắm mắt theo đuôi, thiếu niên cách nàng càng gần, thân thể cơ hồ không có gì ngăn cách dán gần tại thân thể mượt đẫy đà của nàng, Diệt Tuyệt Sư Thái một đời quái gở nghiêm chính, đối với người khác phái, xưa nay đều là nghiêm túc thận trọng, nhưng lại cứ đối với Trương Siêu Quần thì có hảo cảm lạ kỳ.

Diệt Tuyệt Sư Thái mỉm cười, nói︰

– Ngươi cứ nói loạn cái gì vậy? Cái gì là đại tỷ, tuổi của ta, làm được mẫu thân của ngươi rồi!

Diệt Tuyệt Sư Thái chỉ trên đất, Trương Siêu Quần hiểu ý, cả hai liền ngồi trên mặt đất.

Nghe qua câu nói này, Trương Siêu Quần chợt ngẩn người ra, trong nhất thời nhớ tới một thế giới khác bên trong, cha mẹ vô duyên vô cớ bỗng nhiên mất hắn, cũng không có một lời thông báo làm sao mà thương tâm? Hắn không khỏi buồn bã ủ rũ, nước mắt chợt lăn dài ra khỏi mắt vì nhớ nhà.

Diệt Tuyệt Sư Thái thấy hắn biểu hiện, biết mình ám hối nói lỡ, vươn tay ra, kéo đầu đầu hắn sát lại gần trước ngực mình, ở phía sau ót hắn khẽ vuốt, trong ánh mắt rất là hiền hoà, hòa nhã nói︰

– Siêu Quần, quá khứ đã là quá khứ, có buồn bả cũng vô ích mà thôi.

Trương Siêu Quần, gật đầu nói︰

– Vâng, có buồn bả cũng vô ích …

Trương Siêu Quần đang khóc, hắn khóc thật sự chứ không hề giả bộ, 4 năm trôi qua lưu lạc trong chốn giang hồ thời cổ xưa, hắn mãi miết rong ruỗi chưa bào giờ tiếc nuối nhớ lại thời đại của mình, đêm nay giữa khung trời yên tỉnh, ánh trăng lành lạnh soi sáng khắp vạn vật, chỉ một câu nói của Diệt Tuyệt Sư Thái đã đưa hồi ức của hắn trở về như cuốn phim quay chậm, dù không muốn nhưng nước mắt cứ chảy dài, nỗi nhớ nhung về gia đình kềm nén suốt 4 năm trời như nước vỡ đê tuôn ra…

Không gian như lắng đọng lại, sau khi hắn trãi qua cơn xúc động, thì một mùi thơm nhàn nhạt bay vào cái mũi của hắn, dần dần thấm vào trong lòng của hắn, hắn như một tên tiểu thâu tham lam hít mạnh vài hơi, chẳng biết từ lúc nào của Diệt Tuyệt Sư Thái đã ôm đầu hắn chống đỡ đè nặng trên đôi bầu vú của mình, nàng vẫn hiền hòa vuốt ve sau ót hắn như một người mẫu thân đang an ủi hài tử.

Diệt Tuyệt Sư Thái cũng hoàn toàn không ngờ đến Trương Siêu Quần lại bị kích động như vậy khóc, nàng chỉ nhắm lại đôi mắt đẹp hưởng thụ hy vọng một chút hạnh phúc ngắn ngủi này mà nàng biết không bao giờ nàng có được; đó là tình mẫu thân thiêng liêng…

Mà nước mắt Trương Siêu Quần cũng đã nhanh chóng thấm ướt trước một bên ngực của Diệt Tuyệt Sư Thái, hắn đột nhiên phát hiện đôi môi mình giống như đụng phải một cái đầu nhỏ nhô lên vướng mắc, hắn lúc này mới chú ý tới trước bên ngực Diệt Tuyệt Sư Thái ướt đẫm nước mắt hắn, cái đầu núm vú cỡ đầu ngón tay út của nàng mơ hồ muốn xuyên qua cái yếm, lồi lên có thể thấy được, vừa rồi trong lúc vô tình hay là cố ý bị hắn ngậm tại trong miệng, hơn nữa đầu v* rõ ràng kìm lòng không được đã xảy ra hiện tượng sưng cứng đứng thẳng như vậy.

Diệt Tuyệt Sư Thái cuống quít đẩy ra hắn ra, lúc này mới lưu ý đến trên người hắn càng dày đặc hơn khí tức dương cương nam tử hán, Diệt Tuyệt Sư Thái trong lúc buông lỏng tâm trí bị đôi môi mềm mại của hắn ngậm lấy đầu núm vú, cái loại cảm giác này mỹ diệu vô cùng, tuy nàng cực lực khống chế, nhưng cũng không cách nào ức chế được cái đầu núm vú cương cứng, dựng thẳng lên, khoảng cách gần như vậy cảm thụ thân thể rắn chắc cường tráng của gã thiếu niên, nếu như nàng không cực lực khống chế, cứ để hắn như vậy, chỉ sợ là không chỉ là đầu núm vú sưng cương lên đứng thẳng, mà là sẽ còn lan truyền xuống đến cả bên dưới hạ thân của mình rồi.

Để che dấu nội tâm mình bối rối thẹn thùng, Diệt Tuyệt Sư Thái đột nhiên thấp giọng nói︰

– Siêu Quần, trong nhóm nữ đệ tử của ta, có những nữ đệ tử tục gia, ngươi cảm thấy có người nào vừa ý? Nếu nhìn được ai, chỉ cần nói cho ta nghe, ta sẽ giúp ngươi nói vun vào.

Trương Siêu Quần tim đập thình thịch, làm sao cũng không nghĩ tới, Diệt Tuyệt Sư Thái lại giúp cho mình dẫn mối đối tượng đến rồi!

– Chuyện này… Chuyện này…

Trương Siêu Quần trố mắt ngoác mồm…..

Diệt Tuyệt Sư Thái tính cách lãnh đạm, lúc này cách đám đệ tử khá xa, cho nên cũng không lo lắng bị người nghe biết nàng nói câu này.

Thấy hắn ngây người, nàng nói︰

– Ừ..cũng đúng.. bên trong phái Nga Mi, cũng không một ai có thể xứng với ngươi.

Trương Siêu Quần trên mặt đỏ lên, nói︰

– Không phải, không phải tiểu bối có ý này, các vị sư tỷ đều rất tốt, ưm…

Diệt Tuyệt Sư Thái ngay cả mình cũng không nói được, vì sao vừa thấy thiếu niên này liền yêu thích sâu sắc, thấy hắn phát quẫn, không khỏi mỉm cười, nàng làm sao biết, Trương Siêu Quần bối rối, cũng không phải là bởi vì nàng tác hợp hôn nhân cho hắn, mà là hắn đang nghĩ tới chính hắn từ lâu cùng với hai đệ tử của nàng đã có tiếp xúc da thịt, còn bây giờ thì hắn lại đang phạm thượng mơ màng đến cái âm hộ của nàng, nên trong lòng sinh ra lúng túng không biết nói sao.

Đang muốn lại nói, bỗng nhiên một âm thanh thâm trầm ở cách đó không xa vàng tới︰

– Lão tặc ni, hay là ngươi không ngại đem thân mình gả cho cho tên tiểu tử thúi này đi!

Hai người đồng thời biến sắc, đồng loạt nhảy lên một cái, Diệt Tuyệt Sư Thái sắc mặt tái nhợt, lớn tiếng quát︰

– Ma giáo càn rở, có gan thì xuất hiện cùng ta giao đấu mấy chưởng

Chương 77: Kỳ Hiểu Phù Đang Nghĩ Đến Người Nào

Một bóng người cực nhanh cách ở hai người không tới vài trượng ở phía nhóm đệ tử, thoảng qua, phiêu nhiên quỷ mỵ, tiện tay chụp xuống, đã chụp lấy đệ tử Tỉnh Hư, hoành hai tay bên trong ôm chặt, thoáng qua thì bóng dáng đã liền cách tầm mười trượng có hơn.

Diệt Tuyệt Sư Thái hét to một tiếng, tay cầm Ỷ Thiên Bảo kiếm, từ phía sau thi triễn khinh công rượt theo, quả nhiên không hổ là chưởng môn phái Nga Mi, trong nháy mắt lướt qua mấy đệ tử Nga Mi, một chân bay đến đạp xuống đầu vau của một đệ tử, tay áo phất phới, đuổi theo ánh màu xanh lấp lòe, mũi kiếm hướng về sau lưng Vi Nhất Tiếu đâm tới.

Nhưng Vi Nhất Tiếu chạy cực nhanh, chiêu kiếm này chênh lệch cách người y khoảng một tấc, không thể đâm trúng, Vi Nhất Tiếu tuy ôm Tĩnh Hư, nhưng tốc độ phóng đi cấp tốc, không chút nào chậm hơn Diệt Tuyệt Sư Thái, y tựa hồ có ý định khoe khoang khinh công của mình, cũng không đi xa, cứ phi thân chạy đi vòng quanh mọi người, Diệt Tuyệt Sư Thái liền đâm theo mấy kiếm, trước sau gì cũng chạm tới trên người của y.

Trương Siêu Quần hừ một tiếng, lắc mình từ một bên khác tiến lên, vươn tay chụp lấy thanh trường kiếm từ tay một tên nữ đệ tử, nói nhanh:

– Đắc tội!

Hắn đuổi theo, nhưng lại không có muốn trực tiếp đấu cùng Vi Nhất Tiếu, trong đầu óc của hắn không chỉ hy vọng lần này có thể ngăn cản trận quyết chiến trên Quang Minh đỉnh, càng hi vọng có thể thu phục người của Minh Giáo để bản thân mình sau này sử dụng, ở trong nguyên bản, Trương Vô Kỵ kia có thể lên làm giáo chủ Minh Giáo, chẳng lẽ mình thì không thể sao? Nói không chừng, tương lai khai quốc Minh triều, hoàng đế không phải là xấu quỷ Chu Nguyên Chương, mà là anh minh thần võ Trương Siêu Quần đại soái ca thì sao! Nếu đã đến cái thế giới hư vô này, tại sao lại phải tinh tướng? Nháo cái hoàng đế có tới thì làm, có gì mà không thể? Đến lúc đó, hậu cung mỹ nhân ba ngàn, ngất mất, mỗi ngày làm một cái, cũng phải chơi đến đến mấy năm cũng chưa xong a!

Thoáng qua, trong đầu Trương Siêu Quần đã là lóe qua vô số ý nghĩ, mắt thấy Vi Nhất Tiếu ngay phía trước, chân khí tập trung mãnh liệt đuổi tới trước, hắn duỗi tay một cái, một thoáng chạm được trên người Vi Nhất Tiếu, Vi Nhất Tiếu thấy kỳ lạ, tuy nói trong tay y ôm thêm một người, trong thiên hạ cũng khó có ai có thể bắt kịp được mình, sao đệ tử Võ Đang lại có bực này bản lĩnh!

Vi Nhất Tiếu bị Trương Siêu Quần cùng Diệt Tuyệt Sư Thái truy đuổi, tâm trí cũng bị phân tán, hiện giờ cũng không dám xằng bậy chủ quan, ra sức phóng nhanh, lại vượt qua Trương Siêu Quần.

Trong chốc lát, Vi Nhất Tiếu cùng Trương Siêu Quần và Diệt Tuyệt Sư Thái đã phi thân chạy hết ba vòng tròn lớn, mắt thấy Diệt Tuyệt Sư Thái chỉ cần vượt lên một bước chân, thì mũi kiếm có thể đả thương được địch thủ, nhưng cứ mãi chênh lệch như thế một bước.

Vi Nhất Tiếu tuy rằng phóng trước, Diệt Tuyệt Sư Thái là từ phía sau đuổi tới, nhưng y trong tay còn ôm lấy một người, có thêm chừng mấy chục cân trọng lượng, cho nên khinh công tranh tài coi như đánh ngang hàng, nhưng so ra dù như thế nào, cũng là Diệt Tuyệt Sư Thái thua y một bậc.

Các đệ tử của phái Nga Mi thấy Tĩnh Huyền bị người ta bắt đi mà nằm yên trong lòng kẻ địch như một cái xác không hồn, không hề cử động chút nào, ai nấy đều lo lắng và kinh hãi vô cùng, mọi người khi mắt thấy Diệt Tuyệt Sư Thái là một cấp đại tông sư, nàng cùng Vi Nhất Tiếu ở trên đồi cát chạy gấp bay bay, nhưng cát bụi không có bay lên, đó là do trình độ khinh công cực cao mới có thể làm được, nhưng vị Võ Đang thiếu hiệp lại dĩ nhiên cũng có thể làm được, rõ ràng khinh công của hắn cùng sư phụ bọn họ ở cùng một trình độ, hai người tuy rằng đều đuổi không kịp người trong Ma Giáo, nhưng lại sánh vai cùng nhau, cũng là cực kỳ hiếm thấy.

Kỷ Hiểu Phù cùng Đinh Mẫn Quân đều là ngạc nhiên đến cực điểm, đặc biệt là Đinh Mẫn Quân, nàng rất rõ ràng hơn về sâu cạn võ công của Trương Siêu Quần, ngày ấy ở Thiết Cầm Cư núi Côn Luân, Trương Siêu Quần cùng Ban Thục Nhàn giao đấu, nội công không đạt tới như vậy cảnh giới như bây giờ, trong lòng nàng kinh nghi, nhưng cũng không tiện để hỏi.

Chạy vội tới vòng tròn thứ tư, thì Vi Nhất Tiếu đột nhiên xoay người lại, hai tay duỗi ra, cầm trong tay đệ tử Nga Mi hướng về phia sau quăng lại, Diệt Tuyệt Sư Thái chỉ cảm thấy một trận cuồng phong đập vào mặt, khí thế lực ném đi làm người ta không thể đương đầu, nàng ngưng khí dùng thế “Thiên cân trụy” trụ lại hai chân, nhẹ nhàng đỡ lấy người đệ tử, để qua ở một bên.

Lúc này Vi Nhất Tiếu cười dài ha hả nói︰

– Lục đại môn phái vây đánh Quang Minh Ðỉnh có phải là dễ dàng như các người tưởng đâu?

Nói xong y hướng về phía bắc bay nhanh, lúc đầu khi cùng Trương Siêu Quần, Diệt Tuyệt Sư Thái truy đuổi thì dưới chân cát bụi không bay, lúc này Vi Nhất Tiếu lại dùng chân duỗi đá cát vàng tung bay, một đám bụi cuồn cuộn mịt mù, thanh thế uy mãnh, chẳng khác nào một con rồng vàng dài mười mấy trượng, làm che khuất hình bóng của Vi Nhất Tiếu.

Trương Siêu Quần định tiếp tục truy, nhưng thấy Diệt Tuyệt Sư Thái đã ngừng lại, cho nên hắn cũng ngừng trụ, đi tới bên cạnh Diệt Tuyệt Sư Thái, thấy nữ đệ tử kia ngất đi, nhưng là tính mạng không ngại, nên yên lòng, nói︰

– Sư thái, đây là người Ma Giáo hướng về chúng ta thị uy, không cần để ý tới, chỉ vào một mình hắn, không thể nào lật nổi sóng lớn đâu!Diệt Tuyệt Sư Thái nghiêm nghị nói︰

– Siêu Quần, ngươi nói cũng đúng, chờ lục đại phái nhân mã đến đông đủ, những tên Ma Giáo tặc nhân có gì mà đáng sợ!

Chúng đệ tử Nga Mi dồn dập vây quanh, Trương Siêu Quần lúc này trong đầu vẫn đang tính toán nên làm sao hóa giải trận quyết đấu này, lặng lẽ không nói, Diệt Tuyệt Sư Thái hơi mỉm cười nói︰

– Siêu Quần, khinh công của ngươi rất tốt, Trương chân nhân truyền thụ Võ Đang Cửu Dương thần công cho ngươi à?

Nguyên lai, Diệt Tuyệt Sư Thái vừa rồi ở truy đuổi Vi Nhất Tiếu, cũng nhìn ra nội công của hắn cùng Nga Mi Cửu Dương thần công bắt nguồn từ một mạch xuất xứ, nàng cũng không biết, sở học Trương Siêu Quần cũng không phải là từ những mảnh ghép rời từ Cửu Dương Chân Kinh của Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, mà sở học của hắn, đúng là chính tông nguyên bản của Cửu Dương Chân Kinh.

Trương Siêu Quần nói︰

– Tiểu bối có chút kỹ năng, khiến cho sư thái cười chê rồi.

Diệt Tuyệt Sư Thái thấy hắn khiêm tốn, lại càng hài lòng, hướng về những nữ đệ tử từng người nhìn lại, đúng là không có một ai vọ công có thể trên hắn, trong lòng càng sầu muộn, sau khi để chúng đệ tử đi nghỉ ngơi, trong đêm còn lại, Vi Nhất Tiếu cũng không có xuất hiện nữa.

Ngày kế tiếp đi về hướng tây, đi hơn bốn mươi dặm, đến giữa trưa, thái dương ở trên đỉnh đầu, nóng bức dị thường, chính trong thời khắc, hướng tây bắc bỗng truyền đến mơ hồ tiếng binh khí chạm nhau cùng tiếng hô quát, mọi người không đợi Diệt Tuyệt Sư Thái cùng Đại sư tỷ Tĩnh Huyền hạ lệnh, tất cả đều tăng nhanh bước chân, hướng về phía tiếng động đi nhanh.

Không lâu, phía trước mặt xuất hiện mấy hình bóng nhảy lên lẫn nhau kích đấu, chạy vội tới gần, thì thấy là ba đạo nhân áo bào trắng cầm trong tay binh khí, vây công một vị thư sinh trung niên, ba đạo nhân này bên ống tay áo tay trái trên đều thêu ba ngọn lửa màu đỏ, hiển nhiên là người của Ma Giáo, trung niên thư sinh kia tay trường kiếm, ánh kiếm lấp loé, cùng ba đạo nhân đánh thật là kịch liệt, lấy một địch ba, nhưng trung niên thư sinh kia không hề rơi xuống thế hạ phong một chút nào.Diệt Tuyệt Sư Thái cùng Trương Siêu Quần và Kỷ Hiểu Phù, Đinh Mẫn Quân đi chung một chỗ, khẽ nói︰

– Thì ra Ân lục hiệp so với chúng ta đã đến sớm hơn chút.

Trương Siêu Quần ngẩn ra, lúc này hắn mới biết, trung niên thư sinh kia chính là Ân Lê Đình.

Trương Siêu Quần lặng lẽ hướng về phía Kỷ Hiểu Phù nhìn lại, Kỷ Hiểu Phù trong mắt hờ hững, không có một chút nào chập chờn tâm tình, Trương Siêu Quần âm thầm phỏng đoán, cũng không biết trong lòng nàng, là từng có một đoạn tình với Dương Tiêu trọng yếu, hay là cuối cùng đối với Ân Lê Đình trọng yếu, hoặc là ngày ấy nàng đã cùng với mình đã từng có chuyện tình một đêm, trong lòng nàng có để lại một chút vị trí nào? Nghĩ tới nghĩ lui, không tìm ra được manh mối, đệ tử đều phái Nga Mi đều ở bên cạnh, cũng là không cách nào hỏi, hắn liền quay đầu hướng về phía Ân Lê Đình nhìn lại.

Trường kiếm của Ân Lê Đình càng đánh càng nhanh, đột nhiên chàng ta quay mình lại hét lới một tiếng, mọi người chỉ nghe “xoẹt” một tiếng, ngực của một đạo sĩ Ma Giáo đã bị đâm thủng.

Các đệ tử của phái Nga Mi không sao nhịn được khẽ thất thanh kêu la:

– Thế kiếm này là Thuận Thủy Thôi Châu, đó chính là một thế kiếm rất tuyệt của phái Võ Ðang …

Các đệ tử của phái Nga Mi đứng ở đàng xa xem hai bên đánh nhau nhưng không tiến lên trợ giúp.

Hai tên đạo sĩ Ma Giáo còn lại, thấy bên mình đã có một người bị thương mà đối phương lại có người giúp sức nên cả hai đã hoảng sợ rồi, đột nhiên chúng cùng kêu rú lên một tiếng thật lớn, chia nhau theo hai hướng nam bắc mà đào tẩu.

Ân Lê Đình đuổi theo đạo sĩ chạy về phía nam.

Khinh công của Ân Lê Đình cao siêu hơn đối phương rất nhiều nên Ân Lê Đình chỉ chạy bảy tám bước đã tới sau lưng kẻ địch liền, Ân Lê Đình giơ chưởng lên nhằm lưng của đạo sĩ đó đánh luôn, đạo sĩ ấy quay song đao trở lại chống đỡ, muốn cùng Ân Lê Đình lưỡng bại câu thương, các đệ tử của phái Nga Mi trông thấy Ân Lê Đình cùng lúc một mình, khó có thể đuổi theo kịp cùng lúc hai đạo sĩ, vì tên đạo sĩ chạy về hướng bắc khinh công cao siêu vô cùng, càng chạy càng nhanh.

Ai cũng đoán chắc với tình thế này chờ tới khi Ân Lê Đình giết chết được kẻ địch ở phía nam thì không thể đuổi kịp tên thứ hai đã đào tẩu về hướng bắc.

Các đệ tử phái Nga Mi đã coi người Ma Giáo như kẻ thù nên ai nấy đều đưa mắt nhìn về phía đại sư tỷ Tĩnh Hư để chờ nàng ra lệnh đi đón bắt tên đó. hơn nữa có mấy nữ đệ tử ngày thường chơi rất thân với Hiểu Phù, biết Ân Lê Đình đã từng có hôn ước với Hiểu Phù, vì vậy Ân Lê Đình của phái Võ Ðang có quan hệ đặc biệt với phái Nga Mi, mà Hiểu Phù thì bị Quang Minh tả sứ Dương Tiêu của Ma Giáo dâm ô cho nên ai nấy lại càng thương cảm Ân Lê Đình hơn, chỉ muốn giúp được một tay, đại sư tỷ Tĩnh Hư cũng trù trừ không biết nên định đoạt ra sao cho phải.

Nàng nghĩ thầm:

– Ðịa vị của Võ Ðang lục hiệp rất lớn, ở trong võ lâm, chàng được tôn sùng biết bao, nếu chàng ta không lên tiếng cầu giúp, mà ta bỗng nhiên ra tay bắt hộ kẻ địch kia cho chàng như vậy rất bất kính với chàng.

Nàng ta vì nghĩ như vậy nên không ra lệnh cho các sư muội sư đệ đuổi bắt tên đạo sĩ nọ.

Chương 78: Chỉ Nhược Muội Muội

Ngay vào lúc này, Trương Siêu Quần hét lớn một tiếng, kêu lên︰

– Lục sư huynh, tiểu đệ đến trợ giúp đây!

Từ xa xa, bóng dáng Ân Lê Đinh nhoáng lên, song chưởng chậm rãi, đạo nhân kia song đao vung vẩy, ánh đao lấp loé, liều mạng chống trả.

Trương Siêu Quần hai chân đạp nhanh, đạo sĩ Ma giáo chạy trốn phía bắc khinh công thật là tuyệt vời, chúng đệ tử Nga Mi đều lo lắng vị Võ Đang Trương công tử này đuổi không kịp, âm thầm thay hắn sốt ruột, chỉ riếng có Diệt Tuyệt Sư Thái hoàn toàn tự tin, nàng tuy chưa từng thấy Trương Siêu Quần triển khai võ công, nhưng về phương diện trình độ khinh công của hắn, đã là có thể cùng mình sánh vai cùng nhau, đuổi theo đạo sĩ kia, dĩ nhiên là không thành vấn đề của hắn.

Lúc này, Ân Lê Đình bên kia đã phân ra được thắng bại, chỉ thấy đạo sĩ Ma Giáo cùng y triền đấu thân thể loạng choạng, giống như là uống rượu say vậy, song đao bỏ xuống, hai tay trên không trung múa tung loạn trảo, Ân Lê Đình không để ý đến y nữa, tự mình xoay người hướng về phía mọi người phái Nga Mi đi tới, Ân Lê Đình mới đi vài bước chân, đạo sĩ kia rên lên một tiếng, ngã ngửa lên trời, nằm bất động, còn Ân Lê Đình dùng thủ pháp gì đem hắn đánh gục, thì ai cũng không có nhìn thấy rỏ.

Bây giờ Diệt Tuyệt Sư Thái cũng gật đầu, quay đầu nhìn Kỷ Hiểu Phù, trong lòng thở dài, Kỷ Hiểu Phù bị ma giáo Quang Minh tả sứ Dương Tiêu làm nhục, đương nhiên là không thể tái giá gả cho Hân Lê Đình, cũng là do Kỷ Hiểu Phù không có phúc phần.

Diệt Tuyệt Sư Thái lại là nghĩ đến, phái Võ Đương có Võ Đang thất hiệp, mỗi người trên người đều có tuyệt nghệ, võ nghệ cao cường, này Ân Lê Đình võ công đã là như vậy, bên kia Trương Siêu Quần cũng là như thế, còn phái Nga Mi thì năm nào mới có truyền nhân tuyệt thế đây?

Lại nhìn hướng về bên kia Trương Siêu Quần, chỉ thấy thân hình hắn như gió, bạch y tung bay, tư thế tiêu sái phiêu dật, khác nào nước chảy mây trôi, càng đuổi càng gần, không lâu lắm, đã bắt kịp đạo sĩ kia, mắt thấy trốn không thoát, đạo sĩ hét lớn một tiếng, xoay người lại đâm kiếm, Trương Siêu Quần vừa rồi nghe thấy đệ tử Nga Mi thán phục Ân Lê Đình, nên hắn cũng có ý định thể hiện bộc lộ ra tài năng, vẫn không dừng bước, trực tiếp hướng về đạo nhân thừa thế phi thân lên thật cao, lấy tốc độ cực nhanh ở giữa không trung, rồi nín thở dừng lại, thân thể xoay chuyển, đạo sĩ kia vung kiếm đâm lên lòng bàn chân hắn, Trương Siêu Quần một chân đá văng ra thân kiếm, rơi xuống đất, tiếp theo một chiêu “Mộc Lan Loan Cung” cánh tay như sóng vỗ, trùng điệp tấn công, chiêu thức uyển chuyển tinh xảo, đạo sĩ kia hoa cả mắt, đứng ngẩn ra, đột nhiên một cánh tay hắn duỗi ra vỗ mạnh, đạo sĩ chỉ cảm thấy thân thể nhẹ đi, văng lên giữa không trung, không chờ rơi xuống đất, Trương Siêu Quần đã là bay lên, thân thể quay 360 độ, nộ quát một tiếng, một cước tung ra, đạo sĩ kia bị đá bay xa tầm hai trượng rơi xuống đất, máu tươi phun mạnh, nằm im không nhúc nhích, Trương Siêu Quần thân thể như ngọc, áo trắng như tuyết,, không nói ra được hết nét anh dũng tiêu sái.

Chúng đệ tử Nga Mi nhìn đến mê mẩn hoa mắt, Diệt Tuyệt Sư Thái trước mặt Ân Lê Đình lớn tiếng︰

– Giỏi! Thật khinh công! Thật quyền pháp! Thật cước pháp!

Vừa rồi Trương Siêu Quần cố ý chứng tỏ vỏ công của mình, liên tiếp sử dụng ba thế công phu, xem qua thật là làm cho lòng người dao động, Ân Lê Đình nhìn thấy cũng rõ ràng, liên tiếp là ba loại võ công khác nhau.

Ân Lê Đình hướng về Diệt Tuyệt Sư Thái khom mình hành lễ, nói rằng︰

– Đại sư huynh tệ phái suất lĩnh các sư đệ cùng đệ tử đời thứ ba, tổng cộng 32 người, đã đến bên chân núi nhất tuyến rồi, vãn bối phụng mệnh Đại sư huynh, tới đón tiếp quý phái.

Diệt Tuyệt sư thái hỏi:

– Tốt lắm! Như vậy phái Võ Ðang đã tới trước, chẳng hay quý phái đã đấu với Ma Giáo mấy trận rồi?

Ân Lê Đình trả lời:

– Tệ giáo đã giao chiến ba lần với Mộc, Hỏa hai kỳ của Ma Giáo và đã giết chết được mấy tên yêu ma, thất sư đệ Mạc Thanh Cốc cũng đã bị thương nhẹ…

Diệt Tuyệt Sư Thái gật đầu mấy cái.

Sư thái tuy nghe Ân Lê Đình nói rất thường như vậy, nhưng sư thái biết sự thật có lẽ ba trận đấu ấy thế nào cũng khốc liệt lắm, chứ chẳng phải tầm thường như vậy đâu, với tài ba của phái Võ Ðang như thế, mà vẫn chưa giết chết chết được trưởng kỳ sứ của Ma Giáo mà Mạc Thanh Cốc lại còn bị thương, như vậy dù không được tận mắt xem các trận đấu nhưng đủ rõ chúng khốc liệt như thế nào rồi.

Ân Lê Đình lên tiếng hỏi tiếp:

– Chẳng hay quý phái đã dò xét được thực lực của Quang Minh Ðỉnh chưa? Nghe nói Bạch Mi Giáo và các chi phái Ma Giáo khác như Cửu Ðộc hội chẳng hạn đã đem binh tới Quang Minh Ðỉnh cứu viện, có người còn nói Thanh Dực Bức Vương và Tử Sam Long Vương cũng đã tới rồi.

Diệt Tuyệt Sư Thái thấy Ân Lê Đình nói vậy ngẩn người giây lát rồi mới hỏi tiếp:

– Tử Sam Long Vương cũng đã tới rồi đấy à?

Hai người vừa đi sát cánh bên nhau vừa trò chuyện còn các đệ tử theo sau nhưng còn cách hai người rất xa, không dám nghe chuyện của hai người.

Ân Lê Đình nhìn hướng về Trương Siêu Quần đang nhanh chân đi đến, mỉm cười nói︰

– Sư thái, không nghĩ tới quý phái có đệ tử võ công bực này, thật đáng ngưỡng mộ.

Diệt Tuyệt Sư Thái trong lòng cảm giác khó chịu, ngượng ngùng nói︰

– Ân lục hiệp không biết hắn sao? Hắn chính là sư đệ của ngươi mà!

Ân Lê Đình ngạc nhiên hỏi︰

– Lẽ nào hắn chính là Trương Siêu Quần?

Thì ra Trương Tam Phong dù chưa chính thức thu hắn làm đồ đệ, nhưng khi Trương chân nhân qua trở lại Võ Đang sơn, liền đem chuyện này nói cho sáu đệ tử còn lại biết được.

Ân Lê Đình chỉ nghe sự phụ nói vị sư đệ chưa từng gặp mặt này, ngoại công cực cao, còn nội công thì hầu như không có, vậy mà vừa rồi thì nhìn thấy, hoàn toàn không phải là như vậy, xem hắn biểu diễn khinh công và công phu quyền cước, nội công tu vi tuyệt không kém mình, trong lòng kinh ngạc, liền suy đoán có phải là mấy năm qua hắn từ nơi nào khác đạt được cái gì kỳ ngộ.

Diệt Tuyệt Sư Thái bỗng nhiên hỏi︰

– Ân lục hiệp, người sư đệ này còn chưa chính thức bái sư chứ?

Ân Lê Đình lắc đầu nói︰

– Vẫn chưa có, vì lẽ đó vãn bối còn không nhận ra hắn.

Diệt Tuyệt Sư Thái mỉm cười nói︰

– Vậy thì tốt rồi, chờ sau khi lục đại phái tiêu diệt loại ma giáo yêu nghiệt này, ta tự mình đi một chuyến đến Võ Đang sơn.

Ân Lê Đình chấn động, nghe khẩu khí Diệt Tuyệt Sư Thái, hình như là muốn đi gặp sư phụ để nhận lấy thiếu niên mặc bạch y này, chẳng lẽ nào muốn hắn cải đầu về phái Nga Mi? Phái Võ Đang thanh danh ở trên phái Nga Mi, nàng lẽ nào không phải là không biết, muốn bát sư đệ này đầu nhập phái Nga Mi, Trương Siêu Quần làm sao mà đáp ứng?

Diệt Tuyệt Sư Thái lại nói︰

– Bản phái từ lúc Quách tổ sư thành lập tới nay, chức chưởng môn, thông lệ là do nữ tử đảm nhiệm, đừng nói nam tử không được, chính là ra các phụ nhân đã thành gia lập thất, cũng không thể đảm nhiệm chức chưởng môn, bất quá ta quan đứa nhỏ này thiên tư thông minh, thực là có thể đào tạo thành bậc chi tài, qua một thời gian, nhất định có thể trở thành là một đại tông sư, phái Nga Mi của ta nói không chừng có thể ở trên tay hắn phát dương quang đại.

Ân Lê Đình trong lòng rung động, y vạn nhất không nghĩ tới Diệt Tuyệt Sư Thái còn muốn đem y bát truyền cho thiếu niên bạch y này, chuyện này quả thật là khó mà tin nổi, đang tự trong lòng khó hiểu, chợt thấy cách đó không xa, một bóng người quen thuộc xoay đi, trong lòng Ân Lê Đình ầm nhảy một cái, run giọng nói︰

– Hiểu… Kỷ cô nương!

Kỷ Hiểu Phù quay đầu lại, trên mặt mang theo một sự bình tĩnh, mỉm cười nói︰

– Hân lục hiệp, xin chào…

Nàng nói câu này xong, liền xoay người bước đi, Ân Lê Đình trong lòng trống rỗng, ruột gan rối bời.

Mắt thấy chúng đệ tử phái Nga Mi đón bát sư đệ đi tới, Ân Lê Đình hơi chần chờ, vốn định rời đi theo Kỷ Hiểu Phù, nhưng thấy đồng môn sư đệ, liền bắt chuyện cũng không có, thì lại chả ra gì cả, trong lòng Ân Lê Đình than khổ một tiếng, cùng đến tiếp Trương Siêu Quần, nhưng trong mắt y thì chỉ có Kỷ Hiểu Phù thướt tha bóng lưng kia, không còn cách nào khác, chỉ ngóng trông nàng có thể quay đầu lại nhìn tới hướng mình một chút…

Giờ khắc này Trương Siêu Quần trong lòng thật là đắc ý, nhưng trên mặt biểu hiện bình thản như nước giếng cổ không dao động, thanh nhã thong dong, đi tới người Diệt Tuyệt Sư Thái trước, mỉm cười nói︰

– May mắn không làm nhục mệnh, tiểu bối đã đánh chết hắn.

Khi ngẩng đầu thì thấy đám đệ tử Nga Mi nhìn mình, trong mắt đầy kính nể, có những nữ đệ tử kia tuổi trẻ, hai mắt tỏa ánh sáng, có mấy phần ánh nóng mùi vị nữ lang, hắn không khỏi cả kinh.Diệt Tuyệt Sư Thái cười nói︰

– Siêu Quần, vừa nãy đánh rất tốt…rất tốt, ngươi đến gặp Ân sư huynh của ngươi đi.

Trương Siêu Quần giờ mới nhìn kỹ Ân Lê Đình, một trong những truyền thuyết của phái Võ Đang, chỉ thấy Ân Lê Đình vẻ mặt đầy phong trần, hai bên mái tóc đã hoa râm, nhưng khuôn mặt rất anh tuấn, tuy rằng nhìn qua tuổi đã có tầm 37, 38 tám tuổi, vẫn là không mất đi phong thái thanh tú…

– Lục sư huynh, tiểu đệ Trương Siêu Quần kín bái.

Trương Siêu Quần khom mình hành lễ.

Ân Lê Đình hãy còn ngơ ngác si ngốc nhìn theo bóng dáng Kỷ Hiểu Phù, như là mắt điếc tai ngơ, đồng loạt các đệ tử phái Nga Mi hướng về y nhìn lại, thấy ánh mắt của ỷ để đến nơi nào, trong lòng mọi người đều là rõ ràng, Diệt Tuyệt Sư Thái thở dài trong lòng, đáy lòng cảm thán “ oan nghiệt …oan nghiệt “ liên tục.

Các đệ tử Nga Mi liếc nhìn nhìn Ân Lê Đình, lại liếc nhìn nhìn Kỷ Hiểu Phù, đều là tiếc hận cho cả hai.

Kỷ Hiểu Phù mặt ửng đỏ, đi về phía trước vài bước, rồi trốn tránh ở phía sau Đinh Mẫn Quân, lúc này Ân Lê Đình mới phục hồi tinh thần lại.

– Bát sư đệ ngươi khỏe!

Ân Lê Đình nén lại tâm tình gợn sóng của mình, mỉm cười nói.

Trương Siêu Quần mặt mày hớn hở, nói︰

– Vừa rồi tiểu đệ thấy lục sư huynh thần uy lẫm lẫm, nhất thời ngứa ngáy tay chân, tùy tiện ra tay, mong rằng lục sư huynh đừng trách tiểu đệ.

Ân Lê Đình tính cách đạm bạc đơn giản, đương nhiên sẽ không đem việc nhỏ này để ở trong lòng, trong Võ Đang thất hiệp, mọi người tính cách không giống nhau, Tống Viễn Kiều hiền hoà, Du Liên Châu nghiêm túc, Dư Đại Nham chặt chẽ, Trương Tùng Khê cơ trí, Trương Thúy Sơn nho nhã, Mạc Thanh Cốc cương trực, tính tình mềm yếu chính là Ân Lê Đình.

Ân Lê Đình xử sự không hề có chủ kiến, chỉ nghe theo chủ ý của đại sư huynh, y theo chính cách làm, vấn đề ứng phó không được thì tìm cách tránh né, Ân Lê Đình tuy rằng có nhược điểm này, nhưng là người giàu tình cảm, đa tình, Trương Siêu Quần biết rõ điểm này, cho nên vừa rồi mới ra tay hỗ trợ, nếu tùy tiện thay đổi người sư huynh nào khác, hắn đương nhiên sẽ không dám tự tiện thể hiện bãn lỉnh của mình.

– Sư đệ võ công cao minh, khinh công, quyền kỹ đều là thượng thừa, ngu huynh cao hứng còn đến không kịp, sao lại trách chứ?

Ân Lê Đình cười ha ha.

Trương Siêu Quần khen︰

– Sư huynh quá khen rồi, trong khoảnh khắc sư huynh giao đấu với đạo sĩ Ma Minh, thủ pháp thực là cao minh, quỷ thần khó lường, không biết sư huynh sử dụng chính là quyền pháp gì vậy?

Ân Lê Đình sắc mặt hơi đỏ lên, nói︰

– Đó là chiêu thức trong Võ Đang Miên Chưởng, sư đệ tương lai cũng có thể học được.

Trương Siêu Quần hữu tâm tâng bốc Ân Lê Đình, nên nói︰

– Nguyên lai sư huynh võ công đã đạt đến mức độ này, tiểu đệ kém quá xa.

Lúc này, Diệt Tuyệt Sư Thái chen lời nói︰

– Hai người các ngươi sư huynh đệ ở đây, ngươi khen ta, ta thổi phồng ngươi, chỉ là lãng phí thời gian.

Ân Lê Đình trên mặt càng đỏ, Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Sư thái, ngài là một đại tông sư, sư huynh đệ tiểu bối lần đầu tiên gặp gỡ, lẫn nhau thổi phồng một phen, lẫn nhau có mặt mũi, sư thái ở bên cạnh phải khen thêm hai câu mới đúng chứ, ví như cứ nói.. Võ Đang Ân lục hiệp võ công cao cường, đã đạt tới cảnh giới thượng thừa, lại khen tiểu bối, Trương bát hiệp cũng là hậu tú chi nhân, nhật hậu chắc chắn là một phen thành tựu, khà khà… sư huynh đệ tiểu bối sẽ thiếu nợ sư thái một lời khen, tương lai sau này truyền ra ngoài, chúng ta ai nấy đều có mặt mũi, sư thái thấy có đúng hay không?

Bốn phía Nga mi đệ tử đồng loạt nở nụ cười, Diệt Tuyệt Sư Thái cũng mỉm cười nói︰

– Đúng đấy, phái Võ Đương Trương bát hiệp võ công tốt nhất, mọi thứ đều tốt, đặc biệt là thể hiện công phu, tài năng xuất chúng.

Mọi người ai cũng vui vẻ cười, ngay cả Kỷ Hiểu Phù không hé miệng nói chuyện cũng là không nhịn được cười, trong đám đệ tử, Tĩnh Huyền, Tĩnh Chiếu đã đi theo Diệt Tuyệt Sư Thái hơn 20 năm, cũng chưa từng gặp Diệt Tuyệt Sư Thái nói như vậy, lúc này cười đàu cùng này Võ Đang Trương bát hiệp, đúng là hiếm thấy…Ðang lúc này phía đông bắc bỗng nhiên có ánh sáng xanh bốc lên giữa bầu trời.

Ân Lê Đình liền nói:

– Ðó là ngọn lửa báo hiệu của phái Võ Ðang, sư điệt của vãn bối có thể đang bị kẻ địch bao vây cũng nên.

Ân Lê Đình vừa nói vừa xoay người hướng về Diệt Tuyệt Sư Thái khom lưng hành lễ, Trương Siêu Quần thấy vậy cũng vội vàng nói ︰

– Sư huynh, tiểu đệ cùng đi!

Ân Lê Đình gật gật đầu, hai người dắt tay nhau đồng hành, hướng về phía ngọn lửa xanh chạy đến.

Tĩnh Hư giơ tay lên ra lệnh, các đệ tử phái Nga Mi cũng đều đi theo sau ngay Ân Lê Đình, phái Nga Mi ghét hận Ma Giáo và lại là liên minh với phái Võ Ðang, nay thấy sư điệt của Ân Lê Đình bị bao vây tất nhiên mọi người đi tiếp sức liền.

Mọi người tới gần thấy có ba người vây đánh một người như vừa rồi Ân Lê Đình đấu với ba tên Ma Giáo vậy, nhưng ba tên này lại ăn mặc lối tiểu đồng, tay tên nào cũng cầm một thanh đơn đao, mọi người chỉ xem bọn người kia, đấu chừng vài hiệp ai nấy đều kinh hãi thầm.

Ba người đó tuy ăn mặc võ phục theo lối tiểu đồng, nhưng võ công cao siêu không kém gì những tay cao thủ đệ nhất đương thời, ba người cứ quây quần vây lấy một thư sinh mà đánh trông không khác gì đèn kéo quân vậy, tuy thư sinh nọ đã kém thế, nhưng chiêu kiếm của chàng vẫn kín đáo, nhất thời chưa đến nỗi lâm nguy.

Trong khi bốn người đấu với nhau rất hăng thì có ba người mặc áo bào vàng, trên tay áo có thêu một bó lửa đỏ, chỉ đứng khoanh tay đứng nhìn thôi chứ không xông vào trợ giúp ba người kia, tất nhiên cả sáu người đó đều là người của Ma Giáo.

Sáu người đó chợt thấy Ân Lê Đình và bọn người phái Nga Mi tới, một người vừa béo vừa lùn trong bọn sáu người kia liền lớn tiếng nói:

– Sư huynh đệ họ Hân kia! Mấy vị đánh mãi mà không hạ nổi một tên tiểu tử, nên mau cụp đuôi bỏ chạy ngay đi! Lão phu sẽ giúp cho!

Một người trong bọn mặc quần áo lối tiểu đồng nổi giận đáp:

– Hậu Thổ Kỳ bò chậm nhất, vậy họ Hân này mời ngươi hãy bò trước đi!

Diệt Tuyệt Sư Thái hừ một tiếng, nói︰

– Chết đến nơi rồi, còn ở chính mình phe mình cãi nhau.

Trương Siêu Quần cung kính hỏi︰

– Sư thái, mấy người kia là ai?

Diệt Tuyệt Sư Thái nói ︰

– Ba tên kia là nô bộc của Bạch Mi Ưng Vương Hân Thiên Chính, tên họ của chúng là Hân Vô Phúc, Hân Vô Lộc, Hân Vô Thọ đấy.

Trương Siêu Quần kinh ngạc vô cùng:

– Ba tên nô bộc mà đã lợi hại như vậy…

Diệt Tuyệt Sư Thái lại tiếp:

– Ba tên này vốn là những đại đạo khét tiếng trong hắc đạo, chứ có phải là những tên nô bộc tầm thường đâu? Còn sáu tên mặc áo bào vàng kia đều là yêu nhân Ma Giáo thuộc Hậu Thổ Kỳ. Có lẽ tên béo lùn vừa lên tiếng nói là Nhan Bồn, chưởng kỳ sứ của Hậu Thổ Kỳ, sư phụ thường nói, năm chưởng kỳ sứ của Ma Giáo vì tranh ngôi Giáo Chủ đã bất hòa với Bạch Mi Giáo từ lâu rồi.

Diệt Tuyệt Sư Thái nói tới đây, thì đã thấy thư sinh nọ đang ngộ hiểm liên tục.

Bỗng nghe thấy kêu “xoẹt” một tiếng, tay áo bên trái chàng đã bị lưỡi đao của Vô Thọ cắt đứt một đoạn.

Đang lúc này, Ân Lê Đình đã là hét to một tiếng, chớp nhoáng phóng ra, Trương Siêu Quần kêu lên︰

– Sư huynh, chờ tiểu đệ!

Bóng trắng lại lóe lên, cả hai liền xông lên trên, hai người võ công cỡ nào tuyệt đỉnhi, ba tên nô bộc của Hân Thiên Chính thấy đang người đông thế mạnh, đối phương đột nhiên nhảy ra hai người, nhìn thân pháp tốc độ, biết đều là võ công cao cường, lúc này, Ân Lê Đình đã giành đến trước đến, rú lên một tiếng thật lớn rồi múa trường kiếm xông lên tấn công Hân Vô Thọ.

Vô Thọ liền giơ đao lên chống đỡ.

Ðao kiếm chạm nhau kêu “keng” một tiếng, lúc này nội công của Ân Lê Đình hùng hậu hơn trước rất nhiều, nên con đao của Hân Vô Thọ bị cong như cái thước gập vậy.

Vô Thọ kinh ngạc vô cùng nhảy sang một bên ba bước để tránh né, không muốn liều mạng, kêu lên︰

– Chúng ta trước rút lui!

Còn lại hai người nghe hắn la lên, đồng loạt buông khỏi thư sinh kia, ba người đồng loạt hướng về phía bắc chạy đi.

Người béo lùn giơ tay lên vẫy một cái, tay của y cầm một cái cờ vàng thật lớn. cả năm người kia cũng lấy cờ ra phe phẩy, tuy bọn họ chỉ có sáu người nhưng tiếng cờ quạt gió kêu xào xạc thật là oai võ vô cùng, rồi bọn họ từ từ lui cả về phía bắc, vài người của phái Nga Mi thấy trận cờ đó kỳ lạ, ai nấy đều ngẩn người ra nhìn.

Trương Siêu Quần thấy cái kia kỳ trận quái dị, đang muốn đuổi theo, Ân Lê Đình kêu lên︰

– Sư đệ, không đuổi giặc cùng đường.

Trương Siêu Quần ngẩn ra, dừng lại, hỏi︰

– Sư huynh, làm sao không truy? Bất quá chỉ có mấy người mà thôi.

Ân Lê Đình nói

– Mấy hôm trước huynh với Mạc thất đệ đuổi đánh Liệt Hỏa kỳ cũng bị thiệt hại rất lớn, tóc và lông mày của Mạc thất đệ cũng bị cháy mất một nửa.

Nói tới đó Ân Lê Đình giơ tay trái ra vén tay áo lên mọi người xem, mọi người thấy cánh tay của Ân Lê Đình hãy còn vết sẹo bị cháy xem đỏ lòm, hai tên nam đệ tử của phái Nga Mi thấy võ công của Ân Lê Đình như thế mà còn bị thương như vậy nên cả hai đều kinh hãi.

Lúc này, thư sinh kia bước nhanh hướng đến ngồi quỳ chân trước mặt cô nương trẻ tuổi đang ngồi ở trên đất hỏi︰

– Chỉ Nhược muội muội, ngươi thế nào rồi?

Bỗng nhiên nghe đến “Chỉ Nhược” hai chữ, Trương Siêu Quần tâm thần đều run rẫy, không dám tin tưởng, hướng về cô nương trẻ tuổi kia đang ngồi trên lòng đất khô tàn nhìn lại

Chương 79: Tránh Ra Đó Là Thê Tử Của Ta

Chỉ thấy cô nương khẽ ngẩng đầu lên, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần xuất thần, trơn bóng như ngọc, trong suốt như nước, ôn nhu mảnh mai, thấp giọng nói︰

– Sư huynh, muội bị thương.

Sắc mặt trắng bệch, biểu hiện đau đớn, này không phải Chu Chỉ Nhược thì còn có thể là ai?

Thư sinh kia cúi người xuống, hòa nhã nói︰

– Nơi nào bị tổn thương, để huynh xem một chút.

Trong ánh mắt của y tràn đầy ẩn tình, Trương Siêu Quần i cả người hầu như muốn bốc hỏa, lớn tiếng quát︰

– Tránh ra! Thê tử của không ai có có thể nhìn được!

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người tại chỗ đều sững sờ.

Hiện trường bầu không khí cực kỳ quái dị, chúng nữ phái Nga Mi thấy cô nương kia thanh lệ như tiên tử, sắc đẹp thánh khiết, nhìn thấy liền có cảm tình, thân thể yêu kiều thướt tha, da thịt trắng nõn như trong suốt băng tuyết, đôi mắt tựa như ánh sao lấp loé óng ánh, ai nấy đều không khỏi tự ti mặc cảm.

Diệt Tuyệt sư thái trong lòng cũng bừng tỉnh, thầm nghĩ︰

“ Thảo nào hôm qua hắn không chịu muốn mình dẫn mối, thì ra cô nương xinh đẹp này là thê tử của hắn, trong lòng sư thái không khỏi có chút thất vọng.

Ở phía sau Kỷ Hiểu Phù cùng Đinh Mẫn Quân càng là biểu hiện quái lạ, Kỷ Hiểu Phù từ lâu tâm như nước đọng, trong lòng không khỏi thoáng qua một luồng cảm giác ghen tuông, nhưng thấy cô nương kia khuôn mặt đẹp, chính nàng mặc dù là khi còn trẻ tuổi, cũng phải kém hơn mấy phần, trong lòng đủ loại cảm giác quanh quẩn, nhẹ nhàng thở dài, nàng tự cảm thán cho mình.

Đinh Mẫn Quân cũng thở dài, hai nàng cùng nhìn nhau, từ trong ánh mắt đối phương đều nhìn mấy phần phiền muộn.

Thư sinh kia sắc mặt đỏ bừng, vừa giận vừa sợ nhìn Trương Siêu Quần, biểu lộ rõ vẻ địch ý.

Chu Chỉ Nhược ngồi quỳ chân trên đất, nãy giờ bị người chặn lại tầm mắt, cho nên không nhìn thấy Trương Siêu Quần, nhưng lúc này nghe giọng nói này, không thể nào là quen thuộc hơn được, thân thể mềm mại run rẩy dữ dội, nửa mừng nửa lo, nũng nịu kêu lên︰

– Là Siêu Quần ca ca sao? Có phải là Siêu Quần ca ca?

Trương Siêu Quần tách mọi người bước tới, hắn liếc qua thư sinh kia một chút, rồi đi tới trước mặt Chu Chỉ Nhược, mỉm cười nói︰

– Không phải là ta thì còn là ai? Chỉ Nhược, muội bị thương ra sao rồi?

Chu Chỉ Nhược đột ngột thấy hắn xuất hiện, mừng đến phát khóc, trong giây lát đó lệ đã rơi đầy trên khuôn mặt, nàng dang ra cánh tay, đưa lên, run rẩy kêu︰

– Siêu Quần ca ca…

Trương Siêu Quần tình trùng mỹ nhân, cũng vô cùng cảm động, vội vàng nhanh tiến lên, đem Chu Chỉ Nhược thân thể mềm mại như không xương kia ôm vào trong ngực, khiến cho Trương Siêu Quần nhất thời cảm giác “Thật là sảng khoái”…..

– Siêu Quần ca ca…ca ca sao không trở về Võ Đang sơn thăm muội?

Chu Chỉ Nhược mềm giọng nũng nịu, Trương Siêu Quần cả người sung sướng, linh hồn không biết giờ đang ở nơi nào.

– Ta sao lại không muốn về thăm muội? Mỗi ngày đều nghĩ, nghĩ đến muốn điên rồi, thế nhưng… ta còn phải dẫn Vô Kỵ đi chữa bệnh…

Trương Siêu Quần đột nhiên ngậm miệng ngay lại, đến lúc này, hắn mới nhớ tới, chính mình mới đi đến Quang Minh đỉnh để đón Trương Vô Kỵ, mà hiện tại, mình đang cùng người của lục đại phái đồng hành, muốn đi tiêu diệt Minh Giáo! Ông trời ạ, tại sao ta đem chuyện này quên mất đi rồi!

Trương Siêu Quần cả người toát mồ hôi lạnh, nếu người của Minh Giáo biết, chẳng phải là sẽ nắm Trương Vô Kỵ làm con tin? Nếu cho là bọn họ không làm như thế, thì cũng bị người của phái Võ Đang biết mình để cho Trương Vô Kỵ đi tới Quang Minh đỉnh trước đó, tám- chín phần cái tên Trương bát hiệp này liền sẽ không có ai ngó tới nữa, Trương Tam Phong hơn một trăm tuổi còn không chừng, tức giận đến thổ huyết, không… không.. thể để cho bọn họ biết được, cho nênTrương Siêu Quần vội vàng đánh trống lãng︰

– Muội nơi nào bị thương, để ta xem một chút.

Chu Chỉ Nhược nhìn lên chung quanh, mặt ửng hồng, e thẹn nói ︰

– Siêu quần ca ca..nơi này… nơi này… làm sao vậy xem được?

Trương Siêu Quần cười khà khà, nói︰

– Vậy đơn giản, chúng ta tìm một chỗ không người, từ từ xem.

Chu Chỉ Nhược càng xấu hổ, khẽ sẳng giọng︰

– Ca ca còn nói! Muội sau này không thèm nhìn mặt ca ca!

Trương Siêu Quần mỉm cười, đưa tay bắt mạch cho nàng, quả nhiên là bị nội thương, hắn đau lòng, cau mày nói︰

– Muội ngồi im chớ lộn xộn, để ta chữa thương cho muội.

Một luồng nội lực thuần khiết chậm rãi đưa vào trong cơ thể nàng, Chu Chỉ Nhược liền cảm giác được kỳ kinh bát mạch cùng bên trong đan điền ấm áp, không nói ra được sự thoải mái, trong lòng nàng kinh ngạc cực điểm, không biết trong thời gian ngắn ngủi 4 năm qua hắn làm gì mà bên trong võ công tiến nhanh như vậy, chốc lát sau, Trương Siêu Quần buông tay ra, nói︰

– Có tốt hơn chút nào không?

Chu Chỉ Nhược âm thầm điều tức, vui vẻ nói︰

– Quả nhiên được rồi, Siêu Quần ca ca, nội lực của ca ca thật mạnh.

Trương Siêu Quần nói︰

– Đó là đương nhiên, phu quân của muội thì phải anh minh thần võ chứ.

Chu Chỉ Nhược trên mặt đỏ một mảnh, xùy xùy nói︰

– Ca ca cứ kêu loạn, muội… muội vẫn còn chưa có gả cho ca ca đấy!“Khục..khục…”

Rốt cục có người không chịu nổi bọn họ hai người cứ thân mật không coi ai ra gì…

Ân Lê Đình gọi thư sinh kia đang mặt lúc đỏ, lúc xanh lôi lại, nói︰

– Thanh Thư, nhanh bái kiến sư thái cùng các vị sư bá, sư thúc.

Tống Thanh Thư bước lên, quỳ xuống hướng về Diệt Tuyệt sư thái hành lễ..

Trương Tam Phong quá trăm tuổi, bối phận so với Diệt Tuyệt sư thái không đồng lứa.

Ân Lê Đình chỉ vì cùng với Kỷ Hiểu Phù từng có hôn nhân ước hẹn, nên mới so với Diệt Tuyệt sư thái xem như thấp hơn vai vế, nếu như Trương Tam Phong cùng với tổ sư Quách Tường phái Nga Mi ngang hàng, thì Diệt Tuyệt sư thái vai vế còn thấp hơn hai bậc.

Cũng may Võ Đang và Nga Mi môn hộ đều khác biệt, không so sánh vai vế lẫn nhau, mỗi người dựa vào tuổi tác, thuận miệng kêu loạn.

Mọi người vừa rồi mới thấy Tống Thanh Thư đấu với 3 huynh đệ hô Ân, kiếm pháp luật nghiêm cẩn, chiêu số tinh kỳ, xác thực là vô cùng phong độ, vừa rồi mọi người trông thấy y một mình đấu với ba anh em họ Hân, pháp độ nghiêm can, thế võ tinh kỳ, đúng là một đệ tử danh môn chính phái có khác, bởi ba tay cao thủ vây đánh như thế chàng vẫn không hề nao núng chút nào thật lá hiếm có, lúc này khi y đi tới tới gần vừa nhìn, ai nấy thấy mặt mũi y rất thanh tú, ngoài vẻ đẹp ra còn có khí độ hiên ngang nữa nên ai thấy chàng cũng có thiện cảm ngay. trong lòng mọi người không khỏi khen thầm︰

– Tốt lắm một thiếu niên anh tuấn!

Bây giờ mọi người được trông thấy y không ngờ lại là một thanh niên trẻ tuổi và đẹp trai đến thế cho nên ai nấy đều rầm rộ bàn tán.

Ân Lê Đình nói︰

– Đây là nhi tử của Đại sư huynh, tên gọi là Tống Thanh Thư.

Tĩnh Huyền nói︰

– Thời gian gần đây có nghe đến hiệp danh Ngọc Diện Mạnh Thường Tống thiếu hiệp trên chốn giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, tể người giải khốn, hôm nay mới diện kiến, rất là vinh hạnh.

Chúng đệ tử Nga Mi khẽ bàn luận, trên mặt đều có tâm ý “quả nhiên danh bất hư truyền” thán phục.

Sau khi Tống Thanh Thư chào hỏi xong, Ân Lê Đình lúc này ho khan mấy tiếng, nhắc nhở cho Trương Siêu Quần, Chu Chỉ Nhược bọn họ đang thân mật phải chú ý.

Chu Chỉ Nhược trên mặt mây hồng gắn đầy, tiến lên, hướng về Diệt Tuyệt sư thái dịu dàng cungi bái, giọng nói thanh như chim hoàng oanh, nói︰

– Tiểu bối đệ tử Võ Đang Chu Chỉ Nhược, bái kiến các vị sư thúc, sư bá.

Diệt Tuyệt sư thái bỗng nhiên nhớ lại, Trương Siêu Quần vừa nhìn thấy chính mình thì liền nhắc qua tên của nàng, hôm nay thấy nàng thân hình thon dài, đẹp hoa như chi lan bách hợp, khiến cho người vừa thấy liền yêu thích, Diệt Tuyệt sư thái âm thầm ước ao người đệ tử thanh tú của phái Võ Đang này.

Chu Chỉ Nhược quả nhiên là người gặp người thích, đệ tử tục gia phái Nga Mi dồn dập vây quanh nàng nói chuyện, Chu Chỉ Nhược ngược lại cũng trấn định như thường, từng người đáp lại, không chút nào mất vẻ tự nhiên, rất có phong cách cao quý.

Còn ở một bên khác, thì không hữu hảo như thế, Ân Lê Đình để Tống Thanh Thư đến bái kiến bát sư thúc Trương Siêu Quần, Tống Thanh Thư vẻ mặt bất đắc dĩ, quả thực chính là chồng chất đố kỵ

Trương Siêu Quần làm sao không biết tên tiểu tử này hiện tại là đang ăn dấm chua, nhìn khuôn mặt y như là chết cha chết mẹ, Trương Siêu Quần quả thực là đã nghĩ đến chuyện đấm một quyền trên khuôn mặt trắng nõn của y một cái, nhưng ngoài miệng vẫn là cười hì hì nói︰

– Thanh Thư hiền điệt, có được hình dạng quả nhiên là đẹp như Phan An, Ngọc Diện Mạnh Thường danh hiệu này, hoàn toàn xứng đáng a!
Tống Thanh Thư nói︰

– Đa tạ bát sư thúc quá khen.

Nói xong y lui sang một bên, ngửa mặt lên trời, không để ý đến Trương Siêu Quần nữa.

Trương Siêu Quần trong lòng lạnh rên một tiếng, trên mặt tuy nhưng đối với Tống Thanh Thư, mục tiêu hắn là… không có Tống Thanh Thư trong mắt!

Ân Lê Đình thấy thái độ Tống Thanh Thư có chút không được tốt, nhíu mày, cũng đã đoán được là duyên cớ gì, chỉ lo Trương Siêu Quần sẽ khó chịu, vội vàng nói︰

– Không Động phái dự định buổi trưa hôm nay ở vùng này tụ họp, nhưng lúc này vẫn còn chưa tới, chỉ sợ xảy ra sự cố, bát sư đệ, Thanh Thư, chúng ta đi trước một bước.

Tống Thanh Thư nói︰

– Ân lục thúc, nếu như Không Động phái thật sự xảy ra sự cố, chỉ sợ lúc này đã gặp chuyện không may rồi, vì lý do an toàn, chi bằng chúng ta cùng phái Nga cùng đi về hướng tây thôi.

Ân Lê Đình gật đầu nói︰

– Rất tốt.

Diệt Tuyệt sư thái cùng Tĩnh Huyền đều thầm nghỉ︰

Diệt Tuyệt sư thái với Tĩnh Hư nghĩ thầm:

– Ba bốn chục năm gần đây, Trương Tam Phong chân nhân đã không lý gì đến mọi việc rồi, việc gì cũng giao hết cả cho Tống Viễn Kiều nên Tống đại hiệp không khác gì người chưởng môn của phái Võ Ðang, hiện thời xem ra người chưởng môn đời thứ ba của phái Võ Ðang thế nào cũng là Tống Thanh Thư cho nên sư thúc cũng nghe lời sư điệt là thế.

Các nàng cũng không biết Ân Lê Đình tính tình thì hiền hoà, làm việc gì cũng không có tự chính chính mình chủ trương, người khác nói cái gì, Ân Lê Đình cũng là không phản đối.

Trương Siêu Quần lúc này lại nghĩ đến làm sao có thể đem Trương Vô Kỵ cùng Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn và ngũ cô Kỷ Yên Nhiên từ Quang Minh đỉnh an toàn đi ra khỏi cuộc chiến sắp tới, làm sao có thể để hành động vây quét lần này thương vong giảm đến mức thấp nhất, càng nghĩ đến đầu càng đau…

Đáng tiếc là chính mình chỉ học Cửu Dương Chân Kinh mới xong quyển đệ nhất, còn xa mới đạt tới cảnh giới một mình một ngựa làm kinh sợ quần hùng, xem ra, phải mau mau đi đến Quang Minh đỉnh, nơi đó không phải là có cái mật đạo sao? Chỉ cần lấy được võ công Càn Khôn Đại Na Di thì mới có thể biến cuộc chiến tranh này thành tơ lụa, mẹ nhà nó, còn phải lo lắng đến cho đám người Minh Giáo bên trong này nữa, thật sự là không dễ a!

Đoàn người đi về hướng tây thêm mười bốn, mười lăm dặm, tới một cái đồi cồn lớn phía trước, Tĩnh Huyền thấy Tống Thanh Thư bước nhanh trên cồn cát, liền vung tay tả lên, hai đệ tử chạy Nga Mi vội đi nhanh tới, cùng với người phái Võ Đang lên đỉnh đồi cát, không khỏi cùng lúc thốt lên kinh ngạc, chỉ thấy phía tây đồi cát, trong sa mạc ngang dọc tứ tung nằm khoảng chừng ba mươi bộ thi thể.

Ba người biết điềm chẳng lành vội chạy tới đó xem sao.

Thấy những xác chết đó, già có, trẻ có, đầu hoặc ngực bị có những vết thương sâu vào như là người nào cũng bị đánh chết bởi một cây côn lớn vậy.

Ân Lê Đình là người giầu kinh nghiệm hơn nên khi vừa tới trước những cái xác đó đã lên tiếng nói ngay:

– Ðây là những người của bang Bá Dương tỉnh Giang Tây bị Cự Mộc kỳ của Ma Giáo đánh chết, hình như toàn quân của bang Bá Dương bị tiêu diệt hết thì phải?

Diệt Tuyệt sư thái cau mày nói:

– Không hiểu bang Bá Dương tới đây làm gì? Quý phái có hẹn ước với họ tới không?

Nghe giọng nói của sư thái Ân Lê Đình biết ngay sư thái không vui lòng chút nào.

Vì các danh môn chính phái không muốn đi cùng với họ.

Ân Lê Đình vội đáp:

– Thưa sư thái, tệ phái không hẹn ước với bang Bá Dương, nhưng nghe nói Lưu bang chủ của bang phái này là đệ tử ký danh của phái Thiếu Lâm, có lẽ họ tự tham gia là muốn giúp sức cho môn phái họ đấy thôi.

Diệt Tuyệt sư thái nghe nói chỉ bằng giọng mũi “hừ” một tiếng không nói năng gì nữa cả.

Trương Siêu Quần thấy Diệt Tuyệt sư thái xem thường phái Bá Dương giúp, không khỏi cau mày, trong lòng âm thầm khó chịu, những người này cũng đều là cha mẹ sinh, cha mẹ dưỡng, dựa vào cái gì ở đây mà “ hừ “ ra vẻ không hài lòng? Vốn là, Diệt Tuyệt sư thái đối với hắn rất tốt, Trương Siêu Quần cảm thấy nàng so với nguyên bản thì lãnh khốc vô tình, khi gặp hắn thì Diệt Tuyệt sư thái này khác nhau một trời một vực, bây giờ nhìn lại trước mắt thì thì thấy Diệt Tuyệt sư thái đã có chút càng càng tiếp cận giống như nguyên bản rồi.

Trương Siêu Quần khe khẽ thở dài, nhảy lên, Chu Chỉ Nhược vội la lên︰

– Siêu Quần ca ca …ca ca định làm gì?

Trương Siêu Quần quay đầu lại nói︰

– Những huynh đệ này đều là hảo hán tử, cũng không thể để bọn họ phơi thây ngoài hoang dã, ta đào hố chôn, để bọn họ mồ yên mả đẹp.

Tĩnh Huyền thấy hắn lời nói ấy khá là từ bi, âm thầm gật đầu, ra lệnh một tiếng, tiến lên hỗ trợ, đem toàn bộ thi thể người phái Bá Dương đem chôn.

Lúc này sắc trời đã tối, trong đêm tối, đi đường cực dễ bị Ma giáo phục kích, mọi người liền nghỉ ngơi tại chỗ.

Ân Lê Đình cùng Tống Thanh Thư, Trương Siêu Quần ngủ ở rìa ngoài, nữ đệ tử cùng xuất gia nữ ni thì ngủ ở bên trong, hắn vốn là muốn thừa dịp trời tối người yên đang muốn kêu Chu Chỉ Nhược cùng nhau tâm sự, vậy mà Đinh Mẫn Quân lại rủ nàng đi vào trong đồng thời nghỉ ngơi, khiến cho Trương Siêu Quần không khỏi trố mắt ngoác mồm, thất vọng.

Càng thấy Đinh Mẫn Quân ánh mắt khá là kỳ lạ, hắn nghĩ tới chuyện trước đây với nàng thì cõi lòng lại đầy áy náy.

Đêm đó, Trương Siêu Quần lại lăn lộn khó ngủ, mắt thấy lúc trước tiểu cô nương Chu Chỉ Nhược hiện nay đã là trưởng thành thành một cô nương dáng ngọc yêu kiều, nhưng hắn không thể thực hành kế hoạch vĩ đại đẩy ngã, trong lòng ngứa ngáy gian nan.

Đến nửa đêm, mọi người đều đã ngủ say, nằm ở nơi xa hơn một chút, Tống Thanh Thư bỗng nhiên rón ra rón rén ngồi lên, hướng về phía nữ đệ tử Nga Mi đang ngủ nhẹ nhàng đi đến

Chương 80: Dinh Dính Khó Chịu

Trương Siêu Quần thấy kỳ lạ, tiểu tử này khuya khoắt, lẽ nào là đi tiểu? Muốn đi tiểu thì cũng phải đi đến chỗ không có người, làm gì mà hướng về nơi chúng nữ phái Nga Mi đang ngủ mà đi? Chẳng lẽ bên đó phong cảnh khá hơn một chút, đi tiểu cũng vui vẻ hơn à?

Trương Siêu Quần nhíu mày, nhìn theo hướng đi của Tống Thanh Thư, thình lình phát hiện chính là khu vực nơi Đinh Mẫn Quân mang theo Chu Chỉ Nhược, lẽ nào… Trương Siêu Quần ngồi dậy, mẹ nó, tên tiểu bạch kiểm này, muốn đi làm chuyện bậy bạ à?

Tống Thanh Thư đúng là muốn đi tìm Chu Chỉ Nhược, trước đây khi Chu Chỉ Nhược vừa đến Võ Đang sơn thì Tống Thanh Thư lúc đó vừa nhìn thấy, đã đứng chết trân tại chỗ, kinh động như gặp thiên nhân, Chu Chỉ Nhược bái Tống Viễn Kiều làm đệ tử, đây là một vị nữ đệ tử duy nhất của phái Võ Đang, lúc ấy là Tống Viễn Kiều không cưỡng lại được bảo bối nhi tử khổ sở năn nỉ, cho nên phải đến gặp Trương Tam Phong xin ý kiến.

Lúc đó Trương Tam Phong cũng không muốn ngoại lệ thu nữ đệ tử, Trương chân nhân chỉ muốn để cho nàng tạm thời ở Võ Đang sơn, nhưng lại nghĩ đến Trương Siêu Quần mang Trương Vô Kỵ đi trị thương, lúc đó chính hắn cầu xin chính mình cố gắng chăm nom muội muội này của hắn, nếu như ngay cả võ công cũng không có dạy chiêu nào, sau này cũng là khó nói, cho nên thuận theo thời thế, để Chu Chỉ Nhược lạy Tống Viễn Kiều làm sư phụ.

Trương chân nhân cùng Tống Viễn Kiều đều là không biết, bọn họ hai người đều bị tên tiểu tử Tống Thanh Thư này tính toán trước rồi!

Tống Thanh Thư nghe nói Chu Chỉ Nhược có quan hệ ám muội với Trương Siêu Quần ca ca của nàng, nhưng Trương Siêu Quần lại là đệ tử của Trương Tam Phong, giả như Chu Chỉ Nhược bái phụ thân của y làm sư phụ, thì mối quan hệ của nàng với Trương Siêu Quần sẽ là sư thúc tiểu điệt, đã là như thế thì hai người bọn họ khó mà danh chính ngôn thuận với bên ngoài..

Ai nào ngờ, hôm nay bọn họ vừa gặp mặt, hai người trước mặt mọi người ôm nhau, biểu hiện thân mật cực kỳ, điều này làm cho Ngọc Diện Mạnh Thường Tống Thiên Thư tức giận đến sôi lên, cho nên muốn đi chính miệng hỏi cho rỏ ràng với Chu Chỉ Nhược.

Tống Thiên Thư cũng không biết, bát sư thúc của y đang đi theo ở phía sau mình, lặng lẽ ẩn nấp thân hình ở cách đó không xa, đang nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía y.

Cũng may là không biết là vị sư tỷ đáng yêu nào của sư phái Nga Mi đột nhiên ngủ nói mớ lẩm bẩm phát ra thành tiếng, làm Tống Thanh Thư giật mình sợ hết hồn, liền đứng yên tại chỗ cũ, mồ hôi lạnh toát ra, phải biết rằng đêm khuya khoắt đi mò mẩm đến nơi nữ tử ngủ, nếu bị người phát hiện là điều cực kỳ bị khinh thường, thanh danh khó mà giữ được, Tống Thanh Thư vừa rồi bị váng đầu, giống như bị ma quỷ ám vậy, lúc này tâm trí mới thanh tỉnh lại, thay đổi phương hướng, lặng lẽ lui trở về chỗ cũ, nằm xuống, trái tim hãy còn nhảy đến lợi hại.

Trương Siêu Quần thấy hắn đi vòng vèo về chốn cũ, lúc này mới yên lòng, ám đạo︰

“ Tiểu tử ngươi biết dừng cương trước bờ vực, nếu không phải vậy, ta nhất định để ngươi Ngọc Diện Mạnh Thường biến thành Hắc Diện Tiểu Quỷ rồi!”

Đang thầm nghĩ, chợt thấy có một vóc người cao cao thanh mãnh nữ tử đứng lên, hướng về phía xa xa lặng lẽ bước đi.

Trương Siêu Quần thấy kỳ lạ, khi nhận ra đó là Đinh Mẫn Quân, trong lòng hơi động, lẽ nào nàng cũng ngủ không được, lẽ nào là đang suy nghĩ đến ta?

Mắt thấy Đinh Mẫn Quân đi chầm chậm, hướng về một bên vắng vẻ đi đến khoảng chừng nửa dặm, rồi lặng lẽ ngồi trên đất, hai tay ôm đầu gối, tịch mịch thở dài.

– Ngươi phụ lòng ta! Khắp nơi lưu tình, không chỗ nào tốt! Uổng công ta mỗi ngày điều nhớ tới ngươi, nghĩ đến ngươi… thứ bạc bẻo vô tình.. hừ!

Đinh Mẫn Quân lẩm bẩm nói nhỏ, bàn tay cầm lấy một nắm cát vàng, chung quanh loạn tung.

– A… có người mỗi ngày điều nhớ đến tiểu đệ sao?

Bạch y ánh lên, một người đột nhiên từ phía sau đem Đinh Mẫn Quân ôm chặt, nàng giật mình sợ hết hồn, há mồm muốn hô to, một bàn tay thâm hậu đè tới trên miệng.

– Đinh tỷ, là tiểu đệ đây.

Đinh Mẫn Quân bên tai toả nhiệt, nhận ra là giọng nói của Trương Siêu Quần, vội vàng im lặng giãy dụa, nhưng nàng làm sao có thể tránh thoát được đôi cánh tay hắn?

– Ngươi… ngươi sao lại lén lút chạy tới nơi này? Ngươi theo dõi ta sao?

Đinh Mẫn Quân lúng túng vội hỏi.

Trương Siêu Quần nói︰

– Ban ngày không có cơ hội nói chuyện, vì vậy lúc tối, tiểu đệ liền bấm chỉ tính toán, đoán ra vào lúc này Đinh tỷ sẽ tới nơi này để nhớ thương tiểu đệ, vì lẽ đó, tiểu đệ liền đến đây.

Đinh Mẫn Quân cả giận nói︰

-Ai them nhớ ngươi! Ngươi chỉ lo cùng Chu cô nương thân mật nhiệt nhiệt, nơi nào mà để ý đến ta! Còn hai tiểu hồ mị núi Côn Luân kia đâu rồi? Sao lại không mang đến đây vậy? Hay là ngươi sợ bị Chu cô nương nhìn thấy, không dám mang theo bên người?

Trương Siêu Quần lấy bàn tay để ở bụng dưới bằng phẳng của nàng xoa qua xoa lại, cười hắc hắc nói︰

– Cái gì mà là hồ mị a! Các nàng ấy cũng là người cơ khổ, Đinh tỷ ngày ấy không chào mà đi, biết tiểu đệ có bao nhiêu là lo lắng không?

Đinh Mẫn Quân hừ một tiếng, nói︰

– Ngươi mà nhớ ta sao? Chỉ sợ trong lòng ngươi lúc đó ước gì được như vậy đấy! Ta rất thức thời, ngươi muốn cùng hai cái hồ mị kia làm loạn, ta liền né tránh, miễn cho ngươi đỡ ngại làm chuyện tốt.

Trương Siêu Quần khẽ nói︰

– Tiểu đệ kỳ thực rất nhớ Đinh tỷ, chỉ là không biết Đinh tỷ có nhớ tiểu đệ không đây?
Đinh Mẫn Quân bật thốt lên︰

– Ta không nhớ! Ai rảnh rỗi mà nhớ ngươi? Ngươi không phải còn có cái Chu sư muội yểu điệu ở đây sao? Ngươi tìm đến ta làm gì?

Trương Siêu Quần hì hì cười nói︰

– Nhớ Đinh tỷ a, nhớ Đinh tỷ muốn chết luôn đây!

Hắn lời nói này mặc dù có chút khuếch đại, nhưng Trương Siêu Quần tuy là khắp nơi lưu tình, nhưng hắn vốn là loại người đa tình, đối xử người đàn bà của mình, tuyệt đối không giống như loài cầm thú chỉ biết quan hệ xác thịt, nữ nhân không phải chỉ dùng để chơi qua, mà là để yêu thương…

Đinh Mẫn Quân bị hắn ôm vào trong ngực, vành tai, tóc mai chạm vào nhau, phương tâm nhảy loạn, nàng tuy đã qua tuổi 30, nhưng đối với Trương Siêu Quần lại người nam nhân đầu tiên của nàng, tuổi nàng như vậy, không có giống như tiểu cô nương ngây ngô, lại có nhiều hơn mấy phần thành thục nữ nhân, trần trụi nhu tình cùng buông thả rất nhiệt tình.

Mắt thấy hai bàn tay hắn ở trên người mình càng ngày càng sờ soạng làm càn, lại lo lắng bị sư phụ cùng đồng môn phát hiện, nàng lo lắng bất an, thấp giọng nói lên︰

– Ngươi còn muốn bắt nạt ta hả? Ngươi sao không đi bắt nạt Chu cô nương? Ta đã hoa tàn nhụy phai, làm sao sánh cùng với nụ hoa chớm nở tiểu cô nương kia? Ngươi mau buông tay ra đi!

Trương Siêu Quần nói︰

– Nói hưu nói vượn! Ai nói Đinh tỷ hoa tàn nhụy phai? Nhìn tiểu đệ xé nát miệng hắn! Đinh tỷ của tiểu đệ vừa đẹp đẽ, vóc người lại ….

Vừa nói, hắn vừa xoa trước hai bầu vú mềm mại, thân thể Đinh Mẫn Quân run lên, tim đập gia tốc.

– Ngươi đừng… đừng sờ loạn…

Đinh Mẫn Quân giãy dụa càng ngày càng vô lực, hai bàn tay của hắn đang tác yêu tác quái trên cơ thể của nàng.

– Hừm, được… tiểu đệ không sờ loạn, tiểu đệ chỉ mò nhẹ mà thôi!

Trương Siêu Quần cách cái yếm của nàng, vừa vò lại nắm, thỉnh thoảng dùng ngón tay gảy gảy lấy hai đầu núm vú của nàng đang dần dần sưng cứng phồng lên.

Đinh Mẫn Quân đôi mắt sáng như sao giờ đã mông lung, như chứa đầy xuân thủy, bàn tay ngọc giữ lấy cổ tay hắn đang làm ác, cũng đã buông ra không còn ngăn cản, lại càng làm cho hắn gia tăng cường độ nhào nặn trên hai bầu vú săn tròn.

Khung cảnh vào một buổi tối tuyệt đẹp, cát vàng dàn trãi khắp nơi, ánh trăng minh nguyệt lơ lững giữa trời soi sáng, không động, không phòng, không hoa, không chúc, không cây, không cối, lừng lững ở giữa trời đất trong chốn hoang vu này, lúc nào cũng có thể người đến bắt gặp, Đinh Mẫn Quân không phải không biết, nhưng nàng bị hắn mò một hồi, từ nơi sâu xa bên dưới cái âm đ*o, càng là ngứa ngáy lạ cực kỳ, khó chịu nói không nên lời, nàng hận không thể hắn lập tức dùng cây thịt dương v*t lỗ mãng rồi dùng nhất phương thức nguyên thủy thọt vào cái hang động của mình mà chà đạp, ý niệm này ở trong đầu chợt lóe lên, đồng thời nàng cũng ngượng ngùng tự trách, chính mình làm sao trở nên dâm đãng như thế vậy!

Theo Trương Siêu Quần dùng đôi bàn tay cao siêu sờ soạng nắn bóp, Đinh Mẫn Quân trong lòng đã phát hỏa lửa dục gian nan, thân thể mềm yếu, tựa ở trong lòng hắn, thùy tai óng ánh trắng như tuyết bị dùng miệng cắn nhẹ, rồi đầu lưỡi ấm áp liếm xuống cái gáy ngọc lả lướt đường cong, cả người kiều diễm của nàng đã là vô lực, ngượng ngùng lại cảm kích thích, hai cái chân thật dài khi thì kẹp chặt, khi thì tách ra, trong lòng như là chờ đợi hắn, có thể chí ít thì cũng dùng các ngón tay để an ủi một thoáng qua cái âm đ*o cô quạnh trống vắng đang khát khao khó nhịn.

Nhưng… Trương Siêu Quần phảng phất đối với nàng từ vị trí vòng eo trở xuống bị lãng quên, mé trên người không ngừng triển khai thần công xoa bóp sờ sờ, chỉ có phía dưới là chưa chịu chạm đến.Đinh Mẫn Quân càng không chịu đựng được, một bàn tay ngọc lặng lẽ nắm lấy cổ tay của hắn dời xuống theo bắp đùi mình, đưa về phía cái đào nguyên nơi sâu xa……

– Ưm…

Một tiến rên nhẹ theo làn hơi hít thở bên trong, chen lẫn vào một tiếng trầm thấp yêu kiều, bất chợt nàng cảm thấy đó là một bàn tay kỳ lạ, ôn nhuyễn như nước, chỉ dán thật chặt tại nơi cái âm hộ, nhưng dường như muốn đem toàn bộ cái hang âm đ*o lấp kín toàn bộ vậy, dễ dàng nhất để nữ nhân đạt được cao triều là đầu âm vật bên trên, phảng phất bị những đầu ngón tay kề sát bao trùm trụ, nhẹ nhàng ngọ nguậy, mang đến cho nàng sự kích thích tàn đều ra khắp đến toàn bộ đào nguyên, từ âm vật đến đám lông đen um tùm gò mu âm hộ, từ hai môi lớn bên ngoài cho đến hai môi nhỏ bên trong, thậm chí lổ tiểu tí xíu cũng dường như đang bị gãi nhẹ kích thích, cái cảm giác này Đinh Mẫn Quân chưa bao giờ có, hết sức rất nhanh khuếch tán đến toàn thân…thẳng tới toàn thân.

– Ưm..um….

Đinh Mẫn Quân bên trong cái âm đ*o giống như bị ma nhập vậy, nàng không nhịn được phát ra tiếng rên rỉ, trên mặt hồng thấu vì xấu hổ.

Đương nhiên là do là Trương Siêu Quần đang triển khai kỹ năng đặc biệt của Ngọc Nữ Tâm Kinh vận lên chân khí, tiến hành xâm lược bên trong cái huyệt động của Đinh Mẫn Quân, bàn tay chỉ dán vào cái âm hộ tiến hành khẽ vuốt, các các luồn chân khí tập trung cuồn cuộn không ngừng tiến hành vuốt ve tỉ mỉ váo các khu vực bên trong âm đ*o mà bình thường thì các đầu ngón tay hoàn toàn không làm được, loại cảm giác này kích thích toàn bộ các phương vị, dọc bên trong khối rỗng chật hẹp của cái âm đ*o, như là có một con lươn chui vào lấp kín moi móc cho đến chỗ sâu tận cùng nhất của hoa kính, trong mắt hắn nhìn thấy, Đinh Mẫn Quân lúc này hé miệng rên rỉ ê a, đồng thời vừa dạng rộng háng ra, vừa duỗi thẳng hai cái chân dài, đôi tay ngọc bấu chặt lấy nắm cát vàng, nắm lại lại thả, thả lại nắm, cái mông đít thì ưỡn lên lên thật cao, rồi lại giống như là quả bóng xì hơi, mềm yếu hạ xuống.

– Ngươi… ngươi làm …sao….lại được..như thế?

Đinh Mẫn Quân kiều đề uyển chuyển, cái cảm giác sung sướng mãnh liệt làm cho bên trong cái âm đ*o nàng lầy lội trơn nhớt không thể tả, dịch nhờn long lanh chảy ra nhỏ giọt, thấm ướt mảnh lớn trên cái tiểu khố…

– Tiểu đệ lợi hại sao?

Trương Siêu Quần ở bên tai nàng thấp giọng nói.

– Hừm, nội lực của ngươi tăng nhiều, lẽ nào cùng với cái này có quan hệ với nhau?

Đinh Mẫn Quân hỏi.

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói︰

– Có chút quan hệ, Đinh tỷ thật là lợi hại, vào thời điểm này mà còn có thể suy nghĩ để hỏi lý do, lẽ nào Đinh tỷ không muốn nằm yên lặng mà hưởng thụ sự vui sướng do phu quân của Đinh tỷ mang đến sao?

– Ặc… ưm… ngươi… ngươi, nó..nó lại chui vào…chạy loạn… nữa rồi! Ngươi… a….. ngươi học nội công, thật là có điểm vô liêm sỉ um….. á.. thoải mái quá..á….

Đinh Mẫn Quân chỉ cảm thấy trong cái âm đ*o mình, con lươn kia cứ như vậy lại chui vào vùng vẫy bơi lội vào cái nơi tràn ngập dính ướt dịch nhờn từ sâu trong hoa kính bài tiết ra, vật kia giờ đã nở to ra hoàn toàn phồng lên cả cái âm hộ, mỗi một lần rung động ngó nguấy, là làm cho nàng khoái hoạt đến dục tiên dục tử, muốn ngừng mà không được, một loại dạng đơn thuần tiếp xúc nhưng mang tới khoái cảm, tựa như là hoàn toàn không có cái gì thể thay thế được, nó chen vào mọi ngóc ngách có mặt khắp nơi, tỉ mỉ chu đáo vuốt ve từng li một khắp thành niêm mâc thịt non của cái âm đ*o…

– A… ngươi… phu quân… ngươi..quá lợi hại, ta… ô..ô…á…á…

Đinh Mẫn Quân cảm thấy tận cùng cổ miệng tử cung mình co rút lại, một luồng chất lỏng từ sâu phía trong tuôn trào ra, làm toàn bộ cái tiết khố đều ướt, dinh dính dưới đáy chậu….

Sau đó nàng toàn thân mềm yếu, cũng không muốn động đậy, trọng lượng cơ thể đều đặt ở trên người Trương Siêu Quần, lần lần dịch nhờn thẩm thấu trở nên lành lạnh.

– Đều do ngươi… phía dưới ướt nhẹp, ta hiện tại nên làm sao đây? Ta biết đi nơi nào đổi… lấy cái…tiểu khố?

Trương Siêu Quần hướng dưới hạ thân nàng sờ soạng, bàn tay dinh dính lầy lội, cái tiểu khố cũng giống như là nàng bị mắc tiểu mà không kịp cỡi ra vậy, hắn cười dâm đãng, nói:

– Đinh tỷ thật là… tiểu đệ chưa từng thấy ai thái quá như Đinh tỷ vậy.. khà khà…

Đinh Mẫn Quân ngượng không thể tả, từ trên người hắn tránh thoát khỏi ra, tàn bạo nhào tới đè hắn nằm trên đất cát, cỡi lên trên người, hai tay bóp lấy cổ hắn, nói:

– Còn không phải là do…ngươi làm! Ngươi còn nói i mát mẻ nữa!

Đột nhiên, Đinh Mẫn Quân cảm giác được phía dưới háng mình đẩy lên một đồ vật cưng cứng, không khỏi ngẩn ra, đột nhiên hiểu được đó là cây dương v*t to của hắn, lại thẹn đến muốn chui xuống đất, vội vàng từ trên người hắn leo xuống, sẵng giọng︰

– Ngươi… ngươi làm ta như thế… lẽ nào còn muốn bắt nạt ta nữa sao?

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói︰

– Sao gọi là bắt nạt đây? Bắt nạt mà Đinh tỷ sung sướng như vậy, tiểu đệ còn cầu có người bắt nạt mình mà cũng không được đấy! Hay là….. Đinh tỷ đến bắt nạt lại tiểu đệ đi?

– Bại hoại! Ta muốn đem cái kia cởi ra, chứ nó dinh dính ở trên người rất khó chịu, tránh ra một bên, qua bên kia trông chừng người giùm cho ta

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau