TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Tình Chọn Chu Phu Nhân (5)

Lúc này Chu phu nhân cảm giác mới nhẹ nhỏm, chợt cảm thấy mình đã bị hắn hòa tan, Trương Siêu Quần một ngón tay bắt đầu văn vê đầu âm vật non mềm đỏ tươi, nàng lập tức thấy được vừa rồi mình trôi nổi trong mây mù, thoáng cái đã đã biến thành mãnh liệt kích thích, khi cảm giác được cái miệng của hắn đem chỗ ấy của mình nhẹ nhàng ngậm vào, đầu lưỡi nghịch ngợm không ngừng đụng vào cửa miệng âm đ*o mẫn cảm, ngón tay cùng miệng hòa lẫn nhau vừa liếm vừa văn vê xoa nắn cái hạt âm vật nho nhỏ, từng trận tê dại cảm giác khiến Chu phu nhân không tự chủ được muốn kẹp chặt lại hai chân, liều mạng nhịn xuống cái loại sướng đến dục tiên dục tử kia.

– A…

Nàng vẫn cắn chặt môi, nhưng cũng không nhịn được phát sinh tiếng rên rỉ.

Ở bên trong cơn động dâm sa đọa, Chu phu nhân lúc này đã quên thân phận của mình, nàng quên đem thân thể mình đặt ở dưới thân gã thiếu niên sắp trở thành hiền tế của chính mình….

Bất chợt động tác của hắn đột nhiên đình chỉ, một tay nắm lấy một bên chân trắng nõn thanh tú của Chu phu nhân, hắn đem ngọc thể của nàng bày ra dang rộng hai chân, còn lại một tay thì là nắm lấy dương v*t dưới háng đâu khấc dương v*t giơ lên như cái đầu lâu tà ác, nhe răng nhếch miệng, lộ ra dữ tợn răng nanh!

Hai bên môi nhỏ của cái âm hộ Chu phu nhân như bị một cự vật cực nóng ngăn chặn, chuẩn bị khai khẩn đón lấy, từ nơi riêng tư cửa miệng âm đ*o dường như muốn bị xé rách...

– Á! Cái kia… sao lớn như vậy? Đừng…..đừng không vào được đâu…

Chu phu nhân thấy được vật kia của hắn to lớn, trong lòng sợ hãi lên, cảm giác bị xé rách làm nàng lo lắng.

– Quá to lớn sao? Sau một lúc Chu phu nhân sẽ liền phát hiện, càng lớn, Chu phu nhân càng là sảng khoái……

Trương Siêu Quần đưa hai bắp đùi của nàng hai kẹp ở bên hông mình, quy đầu chậm rãi hướng vào phía trong cửa miệng âm đ*o Chu phu nhân tiến vào, khi cái cảm giác xé rách đau thốn qua đi, mãnh liệt sung sướng dọc theo thân thể nhằm về phía trái tim, Chu phu nhân cảm giác mình đã biến thành cơn sóng thần đánh vào một dãy đá ngầm, tiếp thu mạnh mẽ những làn xung kích vui sướng miên man.

Cái hang động âm đ*o nơi đó của Chu phu nhân thực sự là chật hẹp a, đây là một phu nhân đã 36, 37 tuổi, cái huyệt động này đã từng sinh qua hài tử sao? Lẽ nào Chu Cửu Chân là không phải do nàng sinh ra? Một loại cảm giác kỳ quái đến ở trong đầu Trương Siêu Quần, nhưng rất nhanh, loại lạc thú chinh phục cùng cái lổ bên trong cơ thể nàng chật hẹp ma sát, mang tới khoái cảm đồng loạt đem hắn cũng nhấn chìm……

– Á….

Trong cái miệng nhỏ nhắn Chu phu nhân phát ra một tiếng rên rỉ cao vút, nhìn như thống khổ, lại như hưng phấn, trong mắt phượng nàng nhộn nhạo lấy một dòng nước mắt nóng, chậm rãi theo khóe mắt ra từ từ nhiểu xuống…

– Vào được…..! Hắn rốt cục hoàn toàn đâm vào được, bên trong cơ thể mình rồi….!

Trương Siêu Quần toàn thân run lên! Không ngờ âm đ*o Chu phu nhân vậy mà hẹp hòi, co rút nhanh, lúc quy đầu vừa chen vào hết, bốn phía nếp gấp thịt non liên tiếp chấn động, tựa như chim vỗ cánh hai bên trái phải, sắp sữa vỗ cánh mà bay!

– A……

Trong thân thể bị nam nhân xâm lấn, lúc này linh hồn Chu phu nhân đã rớt xuống đáy cốc! Cái đồ vật kia của nam nhân so với phu nhân của mình muốn to và dài gần gấp đôi! Nàng còn có cảm giác được rõ ràng, hai bên môi nhỏ giữa hai chân mình theo cây dương v*t kia đâm vào mà bất đồng bị lỏm xuống cuốn vào mép chang âm đ*o!

Nàng cắn chặt cái lại hàm răng ngà, che giấu không để cho mình phát ra tiếng rên rỉ, Trương Siêu Quần giống như nhìn thấu tâm tư của nàng, hai tay hắn ôm thặt lấy thân thê trần truồng của nàng, chậm rãi đem cây dương v*t từ trong thân thể nàng lui ra ngoài, sau đó lại chậm rãi đẩy về phía trước thọt vào!

Bên trong âm đ*o cứ co rúm từng phát một sau cú đâm dương v*t của hắn, ở chung quanh các nếp gấp thịt non âm đ*o cùng thân cây dương v*t sinh ra mãnh liệt ma sát, mang ra từng hồi vô cùng sướng khoái!

Lúc này Trương Siêu Quần hai tay nắm ở hai chân ngọc Chu phu nhân hướng hai bên tách ra, dưới háng hắn liên tục nhún lấy! Cái kia dữ tợn côn th*t lúc này trở nên cứng rắn vô cùng, nhất là phía gần đầu cây nấm quy đầu, bày biện ra li ti gân xanh, mỗi một cái trọng đâm của hắn đều thật sâu nhất đụng vào đến tận cổ tử cung trong âm đ*o Chu phu nhân.

– Ưm…um…

Tiếng va đập thể ở giữa thân thể và thân thể càng ngày càng gấp tiếng vang, cũng càng lúc càng nhanh, lâm vào bên trong tình dục Chu phu nhân đã vô pháp khống chế thân thể của mình rồi, bờ mông nàng cũng run run biến hình theo động tác đâm vào rút ra của Trương Siêu Quần mà có tiết tấu hẩy lên hẩy xuống, âm đ*o thì chăm chú bao vây lấy dương v*t Trương Siêu Quần đang xâm lấn thân thể của nàng.

Chu phu nhân khẻ nói:

– Ưm… không được… a…nhẹ chút…

………………………………………………………………………………………

Một lúc sau, Trương Siêu Quần rút ra đút vào càng ngày càng kịch liệt, cường hữu lực va chạm, để cho Chu phu nhân liên tục lay động lấy chính cái mông trắng mình hùa theo động tác của nam nhân! dương v*t không ngừng va chạm rút ra đút vào, cổ tử cung của Chu phu nhân bị cây nấm quy đầu trùng trùng điệp điệp đụng chạm lấy, thân thể nàng đang không ngừng run rẩy, tiếng rên rỉ cũng nổi lên dục đại, hai chân cũng tự nhiên kẹp cứng cùng một chỗ.

– A… dùng…dùng sức ah… ách… nhanh… nhanh một chút …á…

Lúc này thân thể thành thục Chu phu nhân giống như núi lửa phun trào phát tiết, kịch liệt run rẩy lấy, trên thân thể mình cái kia đồ vật nam nhân mưa to gió lớn đút vào làm cho nàng cũng chịu không nổi nữa, đã phát sinh ra đạt tới cơn cực khoái tình dục, Chu phu nhân toàn thân đổ mồ hôi ẩm ướt thở hào hển!

Trương Siêu Quần cũng phi thường hưng phấn, trong cao triều cái âm đ*o của Chu phu nhân cũng thần kỳ xiết chặt lấy dương v*t của hắn, thật giống như một cái miệng tham lam ngậm mút toàn bộ thân cây dương v*t vào nuốt mất vậy!

…………………………………………………………………………………..

– Á… ngươi…ngươi như thế nào vẫn còn…

Sau cơn cực khoái Chu phu nhân hai tay thả dài trên giường, nàng phát giác ra cây dương v*t còn lưu lại trong thân thể của mình vẫn còn y nguyên cứng rắn nóng rực!

– Hắc hắc, ta là một một nam nhân cực phẩm mà! Kim thương bất khuất để cho Chu phu nhân nếm thử cho biết!Trương Siêu Quần vẫn chưa có tận hứng, hắn tiếp tục đem chân Chu phu nhân dạng ra cong đầu gối lại thành hình M, sở hữu tất cả lực lượng đều tập trung ở phần thân, dốc sức liều mạng đút mạnh vào.

– A….. không …chịu không được rồi… a…

Chu phu nhân thân thể đã như là vô lực, cái âm hộ bị mài gọt có chút sưng sưng đau nhức, nhưng lúc Trương Siêu Quần lại thêm một lần nữa dùng dương v*t rút ra đút vào phía trong âm đ*o, thân thể của nàng lại cố gắng phối hợp, tiếng rên rỉ của Chu phu nhân đã bị một làn hơi thở khò khè thay thế, lúc này toàn thân nàng đã là đổ mồ hôi đầm đìa, Trương Siêu Quần vì vậy đẩy nhanh hơn tiết tấu tiến công, không ngơi nghỉ đút vào.

Chu phu nhân hai bầu vú nẩy nở, rất mềm mại nhưng lại cao vút, tràn đầy co dãn! côn th*t cứng rắn Trương Siêu Quần mỗi một lần ra vào thân thể của nàng, hai bầu vù tùy theo mà lay động kịch liệt run run, trên đỉnh bầu vú, điểm lấy hai đầu núm vú đỏ tươi kiều nộn đáng yêu, sưng cứng nhô cao lồi hẳn ra khá lớn, lúc này một bên núm vú bị Trương Siêu Quần ngậm bú mút tại trong miệng, một đầu núm vú khác thì là bị hắn dùng hai ngón tay niết lộng lấy!

– A… xấu á….. lại thoải mái rồi… ừ.. nhanh một chút… a….

Nghe được dưới thân mỹ phụ vong tình âm thanh dâm đãng, Trương Siêu Quần đem tất cả sở hữu toàn thân sức lực khởi phục tốc độ tăng lên tới cực hạn, dương v*t mỗi một cái trùng kích đều đâm vào đến cổ tử cung chỗ sâu nhất, giống như muốn đem mình cả người mình dung nhập vào trong cơ thể Chu phu nhân, quy đầu cực đại vô cùng uy lực đụng chạm lấy hoa nhụy của nàng!

Bụng của Chu phu nhân bị Trương Siêu Quần dưới háng trùng trùng điệp điệp dập lấy, bờ mông nàng uốn éo một mài hẩy lên, cái âm đ*o thần kỳ càng phát huy tác dụng của nó, buông lỏng xiết chặt hút lấy dương v*t của Trương Siêu Quần, từng trận ma sát sinh ra kịch liệt dòng điện tê dại sung sướng!

Trương Siêu Quần liên tục nhún nhẩy va chạm khiến cho dưới thân người mỹ phụ hai bầu vú tuyết trắng kiều nộn loạng choạng, xoay tròn nhảy lên, nhảy xuống, trên đỉnh hai điểm núm vú sưng trướng lên đỏ tươi thật là mê người, hai cái miệng trên và miệng dưới của Chu phu nhân đều là mấp máy, thỉnh thoảng miệng trên phát ra tiếng rên yêu kiều làm cho nam nhân vô cùng hưng phấn, trên dung nhan như hoa như ngọc đỏ ửng, diễm quang tứ xạ, bộ dạng dâm đãng xinh đẹp cực kỳ, đôi gò má trắng nõn như bông sen xuân ý dạt dào, đôi mắt nàng rưng rưng, ẩn chứa nồng đậm xuân tình, đôi môi son nhẹ nhàng trương khải, ý muốn phát ra ngôn ngữ, lại kìm lòng không được mà phát ra tiếng “ ư..ư…” rung động tâm hồn, miệng dưới hai bên môi nhỏ màu hồng đỏ sung huyết tràn ngập dịch nhờn màu sữa trắng, diễm lệ như hoa đào nở rộ dưới tuyết!

Chu phu nhân kìm lòng không được duỗi ra một đôi tuyết trắng cánh tay quấn lên trên gáy của kẻ nam nhân xâm lấn ngọc thể của mình, làm cho chính mình phản bội lại phu quân, thân thể thành thục dưới dưới thân thể của hắn có chút vặn vẹo, cái miệng anh đào nhỏ nhắn có chút mân mê, trán nhẹ giơ lên vong tình rên rỉ lấy!

– A… sao…. tự nhiên ngươi đẩy vào sâu quá …

– Chu phu nhân có cảm giác được không?

Trương Siêu Quần bắt đầu sử dụng tới phương pháp tăng lớn dương v*t trong Ngọc Nữ Tâm Kinh, đem cây nhục bổng nở lớn thêm một phần tư, nhất thời, Chu phu nhân trầm thấp kinh ngạc thốt lên lên.

– Sao… sao lại..lớn lên.. như thế! Ta… ta sắp bị ngươi giết chết rồi! Không được… đã bị cái đó của ngươi lấp kín…hết ….

Một loại cảm giác sướng đã trước nay chưa từng bao giờ có, khiến cho nàng cảm nhận được một loại cực kỳ yêu thích, đừng nói khi cây dương v*t kia nhẹ nhàng thăm dò nhúc nhích trong âm đ*o, chính là nằm im không nhúc nhích, cũng có thể cảm thấy bên trong hang động âm đ*o loại kia bị chen lấn căng phồng lên cũng đã đủ sướng rồi, thật giống như tất cả mọi ngỏ ngách trống vắng đều bị lấp đầy…

Theo hắn từ từ gia tốc, Chu phu nhân hầu như muốn nghẹt thở, một làn sóng tiếp theo một làn sóng cực sướng chạy như bay đến, dịch nhờn trong âm đ*o bị mất khống chế không ngừng bài tiết chảy cuồn cuộn ra, từng cơn sóng lớn kéo tới, Trương Siêu Quần mới chỉ có nhấp thêm dương v*t mười mấy lần, mà lúc này, i thân thân thể mềm mại Chu phu nhân đã co giật, âm tinh từ cổ tử cung bên trong lại không ngừng phun trào ra……

Trên giường, bên dưới cái mông đít của nàng đều là dính đầy dịch nhờn từ âm đ*o chảy ra, cái cửa miệng âm đ*o dâm đãng mê người sáng lấp lánh một mảnh, một luồng chất lỏng màu nhũ bạch từ bên trong đang tuôn trào tràn ra, hai cái môi nhỏ màu mỡ ướt át, hãy còn ở co giật…..

– Á….á….ngươi làm chết ta rồi…

Chu phu nhân mềm liệt nằm ở trên giường, trong hai mắt xuân tình dập dờn.
– Phu nhân có còn muốn nữa không? Có còn muốn nữa hay không?

– Không……

Chu phu nhân hoảng sợ nói, quanh thân thể nàng đều lấp lánh mồ hôi, hai cơn cực khoái dồn dập từ trong cơ thể xuất ra âm tinh cơ hồ cạn kiệt, hơn ba mươi mấy tuổi, cuối cùng thì Chu phu nhân cũng chân chính cảm nhận được cái sự vui sướng điên cuồng nhất của nhân gian, giờ khắc này, trong thân thể của nàng đã không có một chút khí lực nào.

Trương Siêu Quần mỉm cười nhìn Chu phu nhân nằm mềm liệt dưới giường, cái kia một đôi bầu vú kiên cường hương phong, đỏ bừng hai điểm đầu núm vú, eo nhỏ nhỏ và dài, cặp đùi đẹp thon dài trắng nõn, da thịt mịn màng, thật giống như là bức tượng điêu khắc ngọc thạch, óng ánh long lanh, đúng là khiến cho lòng người chấn động, khiến cho người ta thêm điên cuồng.

– Thân thể phu nhân quá mê người…. Chi Nhân.

Trương Siêu Quần thật lòng khen ngợi.

Nghe được hắn kêu chính tên của mình, Chu phu nhân trong lòng cảm thấy cực kỳ thỏa mãn, trên mặt đỏ bừng, nở ra nụ cười hạnh phúc, mở ra cánh tay như là bạch ngọc, nũng nịu nói︰

– Ngươi ôm ta lên được chứ? Ta không còn sức lực nữa….

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng vang động then cửa, Chu phu nhân giật mình kinh hãi, vội vàng che lại miệng mình, trong mắt lo sợ gần chết.

Trương Siêu Quần cũng là hoảng rồi, trên giường không phải là một người bình thường a, mà là trang chủ phu nhân! Nếu đó là Tiểu Yến, Tiểu Phượng, thì không là cái gì, nhiều nhất là cuối cùng cầu xin Chu Trường Linh đem các nàng gã cho mình, mà bây giờ lại chính là Chu phu nhân, phải làm sao đây?

Ngây người… cả hai người đều là ngây người, cửa phòng vào lúc này nhẹ nhàng bị đẩy ra, hành động lén lút như thế này thì tuyệt đối không phải là Chu Trường Linh tới bắt gian dâm, vì nếu là Chu Trường Linh, thì chỉ cần một cước đá văng cửa ra là xong, còn vụng trộm như thế này thì sẽ là ai đây?

Không còn thời gian suy nghĩ nhiều, Trương Siêu Quần vội vàng khẽ nói với Chu phu nhân︰

– Bình tỉnh để ta nghĩ biện pháp!

Chu phu nhân hoảng sợ run cầm cập, Trương Siêu Quần cũng là vội vàng chuẩn bị tình huống xấu nhất, mẹ nhà nó, tại sao mỗi lần mình làm chuyện tốt thì đều có người xấu đến phá!

Đang lúc này, trong phòng bước chân nhanh điểm, đó là tiếng bước chân của người có võ công, tấm màn phủ giường bằng lụa đột nhiên bị xốc lên, một ánh đao chói mắt lướt qua trên giường hai người, có một người đứng ở ngoài giường kinh ngạc đến ngây người rồi! Ngay cả Chu phu nhân cũng cứng người thất thần buông thỏng cánh tay đang che chắn trên bộ phận sinh dục của mình.

– Á…

Người mới vào một tiếng thét kinh hãi, khi nhìn thấy toàn bộ thân thể Chu phu nhân, đôi mắt y đã nhìn thấy toàn bộ cái âm hộ đầy lông đen của Chu phu nhân còn dính đầy màu trắng sữa của tinh dịch….

– Các ngươi… hai người các ngươi gian... gian phu... dâm phụ!

Người mới lén lút vào bất thình lình chính là Vệ Bích!

Vệ Bích đứng như trời trồng khi nhìn thấy cảnh tượng này, Trương Siêu Quần thừa dịp y đang chần chờ, một quyền đánh ra, đánh trúng trên người Vệ Bích làm hắn bay ra ngoài, máu tươi phun mạnh, cú đấm này tuy rằng vội vàng, nhưng cũng ngưng tụ nội công của Trương Siêu Quần trong hai năm qua ở trên giường hàn ngọc tu luyện, đồng thời cú đấm này là Vịnh xuân quyền phát ra, ngay lập tức làm Vệ Bích bị trọng thương.

Vệ Bích kinh hãi Trương Siêu Quần ở bên trong giường, ngẩn ra nói︰

– Không ngờ tới nội công của ngươi cao hơn ta nhiều như thế!

Chu phu nhân trong mắt hàn quang lóe lên, nói︰

– Giết hắn ngay….

Trương Siêu Quần lạnh lùng nói︰

– Không cần phải nói….

Hắn từ giường bên trong nhảy lên một cái, Vệ Bích cả kinh, bất kể là Chu phu nhân hay là Trương Siêu Quần, võ công của ai cũng đều vượt xa qua mình, trong lòng y vô cùng hoảng hốt, vội vàng nhảy lên hướng về phía ngoài cửa thảng thốt bỏ chạy.

Trương Siêu Quần lúc này đã vội mặc vào quần áo, vừa thắt đai lưng, vừa nói︰

– Chu phu nhân, ta đuổi theo hắn, phu nhân mặc quần áo vào, cũng chớ hoang mang lo lắng, tự phu nhân trở về phòng là xong, yên tâm, có ta ở đây, không có chuyện gì đâu…..

Chu phu nhân trong lòng an tâm một chút, gật gật đầu, mắt nhìn theo Trương Siêu Quần phi thân ra ngoài, đuổi lấy Vệ Bích…

Chương 67: Có Mỹ Nhân Đồng Hành

Lao ra khỏi cửa phòng Trương Siêu Quần nhìn thấy góc đông bắc bóng người lóe lên, phóng qua bức tường rào, hắn vội đuổi theo, đồng thời trong lòng nghĩ, Vệ Bích này quả nhiên là có chút khờ, nếu như y chạy ra ở giữa sân la toáng lên, vậy thì hắn và Chu phu nhân đều xong đời, nhưng Vệ Bích lại không có làm như thế, mà là vội vàng chạy trối chết phóng ra ngoài…

Thì ra cũng có người ngu đến mức mức độ này! Trương Siêu Quần trong lòng mừng rỡ, triển khai khinh công Cổ Mộ Phái đuổi theo.

Trong bóng đêm, Hồng Mai Sơn Trang vẫn bình lặng như cũ vô cùng yên tĩnh, Trương Siêu Quần lúc này mới âm thầm yên lòng, mới vừa cùng với Chu phu nhân một phen điên cuồng hồ đồ, xem ra là sẽ không bị phát hiện, chỉ còn quyết tâm tìm cho bằng được Vệ Bích kia, tuy rằng chịu y chịu một quyền của mình, nhưng cũng vẫn thoát ra được nhanh chóng, nhưng chỉ cần y không chạy về hướng Hồng Mai Sơn Trang, thì có còn sợ cái gì?

Vẫn đuổi theo ra hơn 10 dặm, Vệ Bích bị nội thương nên vấp chân nhào té ngã, lăn mấy vòng trên đất, y chợt lại đứng lên, quay đầu nhìn lại về hướng của Trương Siêu Quần, trong lòng càng sợ sệt, đêm nay y vốn là muốn thừa dịp Trương Siêu Quần ngủ say, lẻn vào một đao giết chết, lấy tiết trút mối hận trong lòng, nào ngờ lại đánh bậy đánh bạ, nhìn thấy Trương công tử cùng Chu cựu mẫu một màn ăn vụng!

Võ công của hắn vốn là không bằng Trương Siêu Quần, lại chịu quyền thương, cô gắng nỗ lực chạy trốn tới hiện tại bây giờ, trong lòng mới đột nhiên tỉnh ngộ, mình cần gì mà chạy trốn! Họ Trương kia, cùng cựu mẫu làm ra chuyện vô liêm sỉ bậc này, chỉ cần chính mình ra ngoài hô to, lập tức danh dự của bọn họ bị quét sạch như rác, biểu muội cùng sư muội hai vị tiểu thư này sẽ không bao giờ tha thứ cho tên cầm thú này! Vệ Bích cực kỳ hối hận, âm thầm cáu giận bản thân mình ngu, đột nhiên không chú ý, dưới chân giẫm lên khối đá nhỏ, đột nhiên trượt chân…..

Xa xa Trương Siêu Quần bỗng nhiên thấy mất đi hình bóng của Vệ Bích, không khỏi sợ hết hồn, vội vàng tăng tốc đuổi theo, đột nhiên, trước mắt đột nhiên sương khói âm u, dưới chân giẫm lên một đống đá vụn, lảo đảo một cái, nhất thời bị doạ chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người, chỉ thấy cách chân không tới nữa gang bàn tay, chính là một cái vực sâu vạn trượng, vừa mới đột nhiên mất đi hình bóng Vệ Bích, lẽ nào là y từ nơi này rơi xuống cái vực thẳm không thấy đáy này?

Trương Siêu Quần bỗng nhiên trong lòng hơi động, sát mặt đất cẩn thận từng li từng tí nhìn xuống phía dưới, ngoài cái vách núi, thì đâu có thể nhìn thấy cái gì? Hắn nhớ tới, ở bên trong nguyên bản, Trương Vô Kỵ nhìn thấu âm mưu của Chu Trường Linh, liền mất đi hết cả niềm tin, từ vách núi nhảy xuống, nhưng cũng bởi vậy mà tìm ra báu vật võ học Cửu Dương Chân Kinh, từ đây võ công Trương Vô Kỵ tiến nhanh, ngạo khiếu giang hồ, thống lĩnh Minh Giáo quần hào, lẽ nào chính là ở bên dưới vách núi này sao? Trương Siêu Quần nhìn thấy thì đã kinh hồn bạt vía, hắn thật sự không muốn nhảy xuống vực thẳm này! Vạn nhất ngã chết, chẳng phải là ngây thơ rất ngu hay sao?

Trên vách đá cheo leo, gió núi thổi vù vù, Trương Siêu Quần liếc nhìn hồi lâu cũng không có nổi loại dũng khí kia, Trương Vô Kỵ có thể Được Cửu Dương Chân Kinh, cái đó à do kỳ ngộ, nếu là vạn nhất chính mình ngày hôm nay nhân phẩm không tốt, trực tiếp rơi xuống thành tro cốt, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, Năm phu nhân Kỷ Yên Nhiên, Tiểu Yến, Tiểu Phượng, Tuyết Lĩnh Song Sơn, chờ chút…tất cả các nàng chẳng phải là đều là biến thành quả phụ hay sao? Còn có tiểu cô nương Chu Chỉ Nhược, siêu cấp người mẫu Đinh Mẫn Quân, nín nhịn thiếu phụ Kỷ Hiểu Phù, Ba Tư thánh nữ Đại Ỷ Ty, còn Tiểu Long Nữ chưa biết tung tích, chưa kể Chu phu nhân với cái âm đ*o hẹp hòi nữa…

Ai… trong nháy mắt này, Trương Siêu Quần nghĩ đến, là chính cái hậu cung trong kế hoạch gom góp nữ nhân của mình, thật là vất vả từ thời hiện đại với chế độ một vợ một chồng, được giải thoát đi ra, đến trong thế giới Ỷ Thiên này, để đẩy ngã vô số mỹ nhân, làm sao có thể mạo hiểm như thế này?

– Ừm! Dù rất muốn võ công tuyệt học cũng không thể mạo hiểm bằng cách này!

Trương Siêu Quần đứng lên, xoay người rời khỏi miệng vực, đi ra vài hơn một dặm, bỗng nhiên xoay đầu lại, hắn đưa mắt nhìn bốn phía xung quanh để xem địa thế, thì thấy vách núi nơi vực thẳm quá dốc không thể nào leo lên được nữa, mà bên dưới thì sâu không đáy, nhìn qua vách núi đối diện kia đen nhánh, vừa cao lại hiểm, phảng phất nổi đứng lên giữa màn trời, Trương Siêu Quần tim đập gia tốc, đúng rồi, theo nguyên bản, Trương Vô Kỵ cùng Chu Trường Linh sau khi ngã xuống, một chỗ núi bằng rộng, ba mặt là trời, một mặt là núi cao chót vót, cũng chính là từ trên đỉnh núi cáo nhất có một bình đài thông qua sơn động, từ cái cửa động chui vào, liền có cái động khác thế ngoại đào viên, Cửu Dương Chân Kinh Liền ở trong chỗ đó, bởi vì địa thế cực cao, đỉnh núi hiểm trở, chỉ có bạch viên hầu quanh năm sinh sống ở nơi đó mới có thể thông qua, này không phải cái kia ngọn núi đối diện kia sao?

Trương Siêu Quần tim đập thình thịch, chỉ cần theo vách núi này đi, thì có thể đến ngọn núi cao nhất, chỉ bằng khinh công của chính mình, băng núi vượt đèo vậy đâu có cái gì khó? Nghĩ đến tầng này Trương Siêu Quần hưng phấn tung tăng như chỉm sẽ, căng chân liền đi tới.

Bỗng nhiên từ xa xa một bóng người thật nhanh lướt tới, Trương Siêu Quần cả kinh, lớn tiếng hỏi︰

– Là ai!

– Trương công tử đó sao?

Một cái giòn nói gion tan như như chim oanh gáy hỏi.

Trương Siêu Quần ngẩn ra, là tiếng nói của Võ Thanh Anh, nàng làm sao mà đến nơi này? Sẽ không phải phát hiện ra cái gì chứ? Trương Siêu Quần trong lòng có quỷ, không khỏi run lên.

– Võ tiểu thư, làm gì mà khuya như thế này còn chạy đến đây?

Võ Thanh Anh đi đến gần, cười tươi rói đứng ở trước mặt Trương Siêu Quần nói︰

– Buổi tối tiểu muội ngủ không được, ở trong sân đi dạo một chút, mơ hồ nhìn thấy có bóng người từ trong phóng ra ngoài tường mà đi giống như là gian tặc, nên vội đuổi theo đến đây, Trương công tử vết thương sao rồi? Trương công tử cũng đang đuổi theo kẻ gian à?

Trương Siêu Quần thở phào nhẹ nhõm, nói︰

– Đúng là có gian tặc xông vào, hướng về bên kia đi tới!

Trương Siêu Quần sẵn tiện chỉ tay về hướng ngọn núi cao nhất.

Võ Thanh Anh nói︰

– Trương công tử có tiếp tục truy đuổi theo không?Trương Siêu Quần trong lòng do dự, chỉ là hắn đang nói hươu nói vượn.

– Võ tiểu thư, nửa đêm canh ba, ngươi đi về trước, ta một mình đuổi theo là được rồi.

Võ Thanh Anh nói︰

– Muội giờ cũng ngủ không được, vậy để muội cùng Trương công tử truy đuổi!

Nói xong nàng liền phóng gấp đi trước, Trương Siêu Quần lấy đầu ngón tay sờ sờ cái cằm, thầm nghĩ︰

“ Làm gì mà cứ nhất định phải theo ta vậy? Lẽ nào đã thích ta hay sao? “

Thấy nàng bóng lưng thướt tha, Trương Siêu Quần không khỏi tim đập áy náy, vội đi theo.

Truy đuổi hồi lâu, Võ Thanh Anh không khỏi cảm thấy kỳ quái, dừng bước nói ︰

– Sao vẫn không thấy có bóng người?

Trương Siêu Quần nói︰

– Vừa rồi tiểu thư không thấy bóng người kia hướng về chỗ ấy đi hay sao?

Võ Thanh Anh líu lưỡi, khi thấy hắn chỉ lên đỉnh núi cao và dốc hùng hiểm, nếu tặc nhân kia thật sự từ chạy về nơi đó, võ công nhất định là cực cao, trong lòng nàng liền muốn lùi bước nói︰

– Trương công tử, chi bằng chúng ta trở lại họp mặt nhân thủ, rồi mới quay trở lại tìm bắt hắn đi!

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰“ Nói cái gì vậy? Chẳng lẽ còn muốn để những người khác cùng nhau chia sẻ Cửu dương Chân Kinh à? “

Nên hắn liền nói︰

– Không được đâu, ta có một bảo vật gia truyền bị tên gian tặc kia trộm đi, y vừa chạy qua đây, tiểu thư, nếu như ngươi không muốn cùng ta truy đuổi, thì cứ một mình trở về đi thôi!

Võ Thanh Anh hơi chần chờ, nàng cảm thấy nếu mình ây giờ mà quay trở lại, thì cũng không có nghĩa khí nên nói︰

– Trương công tử nói rất có lý, thôi chúng ta cùng đi!

Trương Siêu Quần gật đầu, dắt tay nhau đồng hành cùng nàng, nhưng trong lòng hắn đang suy nghĩ︰

“ Thì ra ông trời cũng đang giúp ta, Võ Thanh Anh, làm sao cô nương chạy trốn ra lòng bàn tay của ta? Nếu đến bên hang động, cô nam quả nữ, vậy thì tìm cách muốn đẩy ngã cũng dễ dàng thôi..

Một đường đi vội, cuối cùng đến bên vách núi cheo leo cao nhất, Trương Siêu Quần ngẩn đầu nhìn lên thấy phía trước chót vót dị thường, không có dấu chân người, trong lòng hy vọng là tìm đúng địa phương, lập tức liền triển khai khinh công, mang theo Võ Thanh Anh hướng về chỗ cao nhảy vọt lên, Võ Thanh Anh lúc này, trong lòng không muốn đi, nhưng cũng không tiện mở miệng từ chối, thấy hắn khinh công cao siêu, nhìn qua những đoạn hiểm yếu cực điểm, hắn nhảy đạp phóng cũng như là giẫm trên đất bằng, càng kinh ngạc lại nể phục nhưng lại nghĩ đến, ngay cả hắn có thuật khinh công như thế mà còn đuổi theo tên tặc nhân kia cũng còn không kịp, đến tột cùng là lai lịch thế nào!

Khi sắp đến hừng đông, thì trên đỉnh ngọn núi tuyết càng đọng lớp dày, trơn trợt càng thêm khó đi, trên đỉnh núi, sương trắng tầng tầng lớp lớp, Võ Thanh Anh đã quá mệt mỏi, miễn cưỡng cất bước, Trương Siêu Quần thấy nàng đi đứng chậm chạp, nên ngừng lại hỏi︰

– Võ tiểu thư sao rồi?

Võ Thanh Anh lúc này đã là có nỗi khổ không nói ra lời, nàng lộ ra một nụ cười khổ, nói︰

– Muội không nhúc nhích nỗi nữa, hay là muội ở chỗ này chờ Trương công tử nhé!

Trương Siêu Quần đột nhiên giậm chân, vươn tay tự tát trên mặt mình một bạt cái, khuôn mặt đầy áy náy nói︰

“Xin lỗi, Võ tiểu thư, ta chỉ muốn truy tặc gian, nhưng lại quên đến Võ tiểu thư mệt nhọc, tiểu thư có lạnh không”

Hắn thấy Võ Thanh Anh trên khuôn mặt hơi trắng bệch, ngay cả môi cũng đã có chút đông cứng, vừa rồi hắn tự tát mình là diễn trò, nhưng thấy bộ dạng dáng dấp điềm đạm đáng yêu này của nàng, hắn cũng thật là có chút đau lòng, vội vàng cởi cái áo, vừa cỡi ra thì mới phát hiện, chính mình trong lúc truy lùng Vệ Bích quá mức vội vàng, chỉ mặc vào một cái áo đơn!

Võ Thanh Anh thấy hắn áo đơn cũng lạnh lẽo, nhưng còn muốn phủ áo lên người mình, trong lòng không khỏi ấm áp, cười nói︰

– Trương công tử, bộ công tử muốn cởi trần sao?

Trương Siêu Quần lúng túng cười nói︰

– Ta vội quá nên đã quên, như vậy đi, để ta mang tiểu thư hạ sơn.

Võ Thanh Anh nói:

– Không cần để ý đến muội, công tử cứ truy theo tặc nhân quan trọng hơn, chính tự muội có thể xuống núi được rồi.

Trương Siêu Quần trong lòng cảm thấy lạnh lẽo, nàng lại còn thật muốn hạ sơn a, vậy mình tự đánh một bạt tai chẳng phải là làm trò hề không có tác dụng gì sao?

Chương 68: Chốn Đào Nguyên Dưới Thung Lũng

– Ha ha, Võ tiểu thư, lên núi không dễ dàng, thì hạ sơn càng khó hơn, huống chi nơi này tuyết trắng mênh mông, vạn nhất có cái cái gì sơ xuất, làm sao ta có mặt mũi nào gặp Võ trang chủ a! Như vậy đi, chúng ta ở đây nghỉ ngơi, sơn đạo rất này rất là hiểm trở, có thể tên tặc nhân cũng không có đường khác có thể đi, chúng ta nghỉ ngơi cho khỏe đới tên gian tặc kia mệt mỏi rồi lại truy đuổi, tiểu thư thấy như thế được không?

Võ Thanh Anh nghe hắn nói thế liền gật đầu, nàng kiếm một nơi nham thạch khô ráo ngồi, sáng sớm ánh mặt trời nhàn nhạt chiếu đến, sương trắng chuyển bạc, cùng tan dần dần, cũng có thể nhìn rõ ràng xa xa tình hình, hai người ngồi chung một chỗ, Võ Thanh Anh thấy hắn quần áo đơn bạc, nên hỏi︰

– Trương công tử có lạnh hay không, hay là mặc vào cái áo khoác này đi.

Nàng vừa rồi nửa đêm ngủ không được, khi đi dạo nghoài sân có mặc thêm vào cái áo màu đen điêu cừu chống lạnh cực kỳ tốt ở trên người, hai người phảng phất tựa như là cùng nhau ngoạn cảnh giữa khung trời mùa đông thật là hưng thú vậy, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Làm gì mà lạnh? Thân thể ta khỏe khoắn cực kì, có thể chịu được.

Hắn ở bên trong thung lũng ngủ gần hai năm trên giường hàn giường, một chút lạnh giá có là cái gì với hắn?

Võ Thanh Anh thấy hắn tinh thần sáng láng, cũng không nói thêm gì, hai người được thức suốt một đêm, tuy rằng không lạnh, nhưng bụng thì bắt đầu hơi đói, bất chợt Võ Thanh Anh chỉ vào xa xa một chỗ đỉnh cao, nói︰

– Trương công tử nhìn kìa, nơi đó thật lạ lùng lại không có thấy tuyết đọng!

Cách nơi xa màu xanh đậm chiếu rọi, như là có cỏ có cây, khoảng cách từ nơi này đến đó cũng không tính xa, Trương Siêu Quần hoan nhiên nói︰

– Nơi đó nói không chắc không chừng có quả dại để ăn! Võ tiểu thư, chờ ở đây, ta đi tới dấy xem thử!

Võ Thanh Anh mỉm cười gật đầu.

Trương Siêu Quần phi thân, thân hình nhẹ nhàng nhanh nhẹn cực kỳ, Võ Thanh Anh nhìn thấy âm thầm không ngừng hâm mộ, bực khinh công này, bất kể là Chu bá bá hay là Võ Liệt phụ thân của nàng đều kém hơn, hắn còn tuổi trẻ như thế, nhìn qua chỉ sợ còn không có lớn hơn mình bao nhiêu, nhưng đã lại có võ công cao như thế! Chửu Chân tỷ với hắn thật là tình đầu ý hợp, hai người giống như Kim Đồng Ngọc Nữ vậy, nàng lại nghĩ đến sư ca Vệ Bích, khe khẽ thở dài, hai người nam nhân này tuổi cũng không chênh lệch, nhưng Trương công tử có lòng dạ rộng rãi, nhân gia võ công cao, vóc dáng anh tuấn, nửa đêm lúc lên núi, mấy chỗ sơn đạo chót vót, đều là nột tay hắn ở một bên chăm sóc mình, nàng không biết rằng, sư ca Vệ Bích đã rơi xuống vực thẳm chết rồi.

Trương Siêu Quần vừa lướt về phía trước bỗng thấy thấy vách núi bên trái hình như có một cái hang tối om, hắn không hề nghĩ ngợi chút nào, liền đâm đầu chui vào cái hang đó tức thì, bò thêm một quãng nữa đột nhiên thấy ánh sáng mặt trời chiếu lòa mắt.

Hắn nhắm mắt lại định thần giây lát rồi mới mở mắt ra nhìn, mới hay trước mặt là một thung lung rất sâu mọc đủ các loại cây lá muôn mầu muôn vẻ, hắn lớn tiếng mừng rỡ rồi chui ra khỏi hang đá.

……………………………………………………………………………….

Không lâu lắm, chỉ thấy Trương Siêu Quần ở phía xa hướng về bên này vung cánh tay hô to, mừng rỡ như điên, Võ Thanh Anh nhìn thấy kỳ quái, lẽ nào hắn phát hiện món ăn dân dã nào sao?

Trương Siêu Quần không ngừng mà chỉ vào dưới thân, vô cùng phấn khởi, Võ Thanh Anh cũng lây sang sự vui vẻ hắn, nàng nhoẻn nụ cười, hắn chạy vội chạy tới, khuôn mặt vui sướng, kích động kêu lên︰

– Đi! Chúng ta đi nơi đó! Ta đã tìm thấy thế ngoại đào nguyên rồi!

Nói xong liền nắm kéo tay nhỏ mềm mại Võ Thanh Anh, hướng về cái hang chạy đi, Võ Thanh Anh trong lòng như có hươu chạy, lúng túng đỏ mặt, trong lòng trách hắn lỗ mãng, trong lúc nhất thời thấp thỏm bất an, nhưng không nỡ lòng dãy tay buông ra, trước mặt là một rãnh sâu, Trương Siêu Quần cũng không nói gì, đem Võ Thanh Anh chặn ngang hông ôm lấy, nhảy một cái phóng qua, nhưng hình như là hắn vui mừng quá nên quên, vẫn không thả Võ Thanh Anh xuống, mà cứ ôm nàng vào trong ngực, phi thân về phía trước thật nhanh.

Võ Thanh Anh thẹn thùng, nàng cùng Vệ Bích từ nhỏ là một đôi thanh mai trúc mã, ái mộ lẫn nhau rồi yêu thích, nhưng cũng chưa từng thân cận quá như vậy, hiện nay toàn bộ thân thể đều bị hắn ôm lấy, xấu hổ đến cơ hồ muốn ngất đi, trên khuôn mặt ừng hồng, một câu cũng không dám nói.

Nàng cứ là cho rằng Trương công tử này nhìn qua rất là đạo mạo, chẳng qua là bởi vì quá vui mừng, vì lẽ đó trong lúc nhất thời quên đi những loại lễ nghi thế tục, làm sao biết, Trương Siêu Quần lúc này chính là đang âm thầm chặc lưỡi nhủ thầm︰
“ Cặp chân dài này thực sự là co dãn a! Nếu tách ra hai cái chân này, sẽ là phong cảnh như thế nào đây!”

Trong chốc lát, hai người đã đến cái hang vừa rồi Trương Siêu Quần chui vào, chỉ thấy bên dưới thâm sơn cùng cốc, sắc màu rực rỡ, cây xanh giao tương thấp thoáng, quả nhiên là thế ngoại đào nguyên!

Võ Thanh Anh trừng lớn hai mắt, nhìn này cảnh tượng khó tin, ai sẽ nghĩ tới, ở nơi cao chót vót dốc đá trên đỉnh ngọn núi, lại có thể nhìn thấy một thung lũng có cảnh xuân tươi đẹp như thế này!

– Chúng ta, đi xuống đi!

Trương Siêu Quần trong lòng mừng như điên, sự thực đã chứng minh, suy đoán của mình là không có sai, quả nhiên chính là ở nơi đây rồi! Cửu Dương Chân Kinh ở trong bụng một con bạch viên dưới thung lũng này, xem ra ta vận may so với Trương Vô Kỵ kia còn thân thiết, diễm phúc tốt hơn, Trương Vô Kỵ một mình tội nghiệp xuyên sơn động mới tìm tới nơi này, còn ta thì là có mỹ nhân đi theo làm bạn nha!

– Trương công tử….công tử..

Võ Thanh Anh mặt hồng thấu, e thẹn không thể tả, thấp giọng nói tiếp︰

– Trương công tử, muội nghĩ… nghĩ chính mình tự đi!

Trương Siêu Quần làm bộ kinh ngạc, thật giống như hắn đến giờ mới phát hiện mình còn ôm một người, vội vàng nói︰

– Xin lỗi… xin lỗi, ta thật cao hứng, quên hết tất cả, đã đắc tội xin chớ trách.

Võ Thanh Anh e thẹn nói︰

– Không sao, chúng ta đi xuống thung lũng đi!

Tiếng nói nhỏ như muỗi bay, chịu không nổi e thẹn….Từ trên núi xuống, bám vào dây mây, cẩn thận từng li từng tí một, chỉ lo sẽ trượt chân rơi xuống, Trương Siêu Quần một bên hiệp trợ, rồi cũng phải kéo kéo, ôm cũng ôm, thật vất vả mới cùng nhau đến đáy vực, chỉ thấy dưới đáy thung lủng này bốn phía núi cao vờn quanh, tựa hồ từ xưa đến giờ không có người tìm tới, bốn phía tuyết phong xuyên vân, hiểm trở chót vót, khi cách mặt đất chừng hơn trượng, hắn lại ôm nàng chỉ khẽ nhảy một cái đã xuống tới mặt đất liền, thấy dưới chân là những ngọn cỏ nhỏ, êm dịu vô cùng, mũi hắn ngửi thấy những mùi hoa thơm ngào ngạt, tai lại nghe thấy tiếng muôn chim đua hót, xung quanh trên cây nào cũng có đầy trái chín treo lủng lẳng

Trương Siêu Quần lòng tràn đầy yêu thích, cùng Võ Thanh Anh sóng vai mà đi, xa xa trên cỏ có bảy, tám con sơn dương cúi đầu ăn cỏ, thấy hắn cũng không sợ hãi tránh đi, trên cây có hơn mười con khỉ nhảy lên đùa giỡn, xem ra ở đây các loại hổ báo mãnh thú thân thể cồng kềnh, không thể vượt qua đỉnh núi mà tới, nếu trong núi không thú dữ, hầu tử sẽ xưng bá vương.

Hai người đi một hồi, Võ Thanh Anh bỗng nhiên ai da kêu lên︰

– Trương công tử, chúng ta chỉ lo hạ xuống thung lũng, nhưng nếu muốn leo lên, chỉ sợ khó có thể làm được a!

Quả nhiên, vách núi này chót vót, hạ xuống thì đã là gian nan cực kỳ, nếu như không có Trương Siêu Quần trợ giúp, chỉ sợ là vọng cốc than thở, nếu muốn leo lên, mặc dù là Trương Siêu Quần có khinh công cao như vậy, cũng khó mà làm được gì.

Trương Siêu Quần đương nhiên biết, ở trong thung lũng này, sẽ có Cửu Dương Chân Kinh, chỉ cần học được một chút, thì có thể công lực tăng lên rất nhiều, chuyện rời khỏi thâm cốc này, cũng không phải là việc khó, trong lòng hắn chắc chắc, nhưng cũng không thể hiển lộ ra mặt, chỉ lắng nghe Võ Thanh Anh than thở một trận.

Tuổi trẻ chính là tuổi trẻ, không đến bao lâu, liền bị thung lũng mỹ lệ này hấp dẫn, mọi buồn phiền tạm thời ném qua phía sau, tại đây khắp nơi đều có cây ăn quả, ở bên trong sơn cốc này bốn mùa như xuân, thực sự là không cần lo lắng sẽ chết đói, Trương Siêu Quần hái vài quả quả lê hạ xuống, hai người phân mà ăn.

Bên trong thung lũng này nhiệt độ thật là ấm áp, cái áo điêu cừu của Võ Thanh Anh đã không còn mặc được nữa, tại vì khi từ trên vách núi leo xuống, cái áo điêu cừu quý báu này đã đã biến thành vải vụn rách nát te tua, Võ Thanh Anh đảnh bỏ nó đi, ném qua ở một bên.

Sau khi nghỉ ngơi sau, hai người hướng về sâu trong thung lũng bước đi, ước chừng đi về hướng tây tầm hai dặm, thấy thấy trên một vách đá có một thác nước chảy xuống, có thể là do tuyết tan mà thành, dưới ánh mặt trời chiếu xuống, nổi bật như một khối đá ngọc cực kỳ tráng lệ.

Thác nước tụ xuống ở dưới một cái đầm sâu trong suốt màu xanh biếc, đầm nước vẫn không ngập đầy, có thể là có nơi khác thoát nước, hai người xem xét một lát, thấy mỗi người tay chân nhuộm đầy bùn đất, còn có vô số gai ngạnh thảo cào trầy xước nhuốm máu, Trương Siêu Quần đến gần bờ đầm, cởi đôi hài vải, thân ngâm trong nước đầm tắm rửa.

Võ Thanh Anh ở một bên khác khoát tay rửa mặt, nhưng vẫn không chịu bỏ đi đôi hài, bỗng nhiên nàng lại nghĩ đến, nếu thực sự là lên không lên nổi vách núi, chẳng lẽ sẽ với hắn ở đây sống đến hết đời sao? Mới nghỉ đến thì hai gò má nóng lên như bị sốt, trong lòng nàng lại có phần sợ sệt, lại có mấy phần ngọt ngào…

Nàng sợ Trương Siêu Quần nhìn thấy mình tỏ vẻ khốn quẫn, bối rối xoay người đi, bỗng nhiên “ tủm “ một tiếng, từ trong đầm nước nhảy lên một con cá, dài có tới hơn gần một thước, Võ Thanh Anh sợ hết hồn, ngã ngồi ở bên trong nước, ngưng thần nhìn lại, chỉ thấy trong làn nước xanh có rõ ràng mười mấy con cá bơi lội qua lại, có con bướng bỉnh ở ống quần nàng chạm vào…

Một đôi chân dài hãm dưới làn nước, nàng cúi đầu thì thấy chỗ kẹp lấy bắp đùi mình một cái tiểu khố hồng nhạt tơ tầm rất mỏng, lờ mờ che lấy một đám lông đen nhánh rậm rạp, một mực ẩn hiện dưới màu trắng của cái quần..

Trương Siêu Quần đã đi tới trên bờ, hắn bẻ một nhánh cây cứng rắn, ở bờ đầm lẳng lặng chờ đợi, đợi đến lúc có một đuôi cá vẫy lân trên mặt nước, dùng sức đâm xuống nhanh ở ngay giữa thân con cá, hắn quay đầu gọi nàng từ xa xa.

– Võ tiểu thư, chúng ta có cá nướng ăn rồi!

Trương Siêu Quần tiếng kêu to, hắn lên bờ lại gọi Võ Thanh Anh đi tìm chút củi khô, rồi từ bên cạnh dùng đá lấy lửa, đem cá nướng lên, không lâu mùi thơm cá nướng phân tán, cùng sưởi hong khô đồ, xong rồi hai người cầm lên con cá nướng gặm lấy gặm để, miếng cá đưa vào miệng thật là non mềm ngon ngọt, trong chốc lát, đã đem con cá nướng ăn sạch sành sanh.

Hai người ăn xong con cá này, rửa sạch tay, từng người vuốt cái bụng no, bắt đầu kiếm một địa phương sạch sẽ nằm nghỉ ngơi, chính là no bụng thì ấm cật, suy nghĩ bậy ba lại nổi lên, Trương Siêu Quần thấy bên cạnh mình cách đó không xa, Võ Thanh Anh khép hờ hai mắt, trên khuôn mặt đẹp biểu hiện tràn trề thỏa mãn, không khỏi mơ màng, nếu ở trong chốn đào nguyên này, đắp lên một gian phòng, làm những chuyện vô bổ như đánh đánh cá, hái các loại hoa, thì cũng thích ý cực kì.

Bất quá, chỉ tiếc là chỉ có một mình Võ Thanh Anh, cho nên hắn cảm thấy không được hoàn mỹ lắm, tốt nhất là có thể đem mẹ con Chu Cửu Chân, Tiểu Yến, Tiểu Phượng, tất cả các nàng đều đồng loạt ở đây, như vậy mới đúng là sinh hoạt tươi đẹp nhất…

Bất giác, nằm mơ màng, suốt trắng đêm chưa ngủ, Trương Siêu Quần đã ngủ say hồi nào không biết, trong giấc mơ ngủ, hắn cũng không biết, Võ Thanh Anh đã ngồi canh giữ ở bên cạnh hắn, nàng đang si ngốc nhìn hắn, trong lòng ngỗn ngang trăm mối tơ vò chuyển động…

Chương 69: Vườn Hoa Xuân Sắc

Nửa đêm tỉnh lại, Trương Siêu Quần chợt thấy trong tay phảng phất có thêm cái gì, trơn bóng, mềm mại, giật mình mơ mơ màng màng mở mắt ra, dưới ánh trăng, Võ Thanh Anh cuộn mình nằm ở bên cạnh mình ngủ mê mang, ánh trăng lành lạnh, soi sáng ở trên khuôn mặt xinh đẹp tú lệ của nàng, phảng phất tỏa ra một tầng hào quang thánh khiết, Võ Thanh Anh sống mũi rất là cao thẳng, hơi có chút giống như là lai với người dị quốc, khí chất thanh xuân ôn nhu, khiến cho nam nhân bắt gặp đều sẽ sinh ra một loại cảm giác muốn bảo vệ nàng, da thịt trắng nõn, non nớt nhẵn nhụi vô cùng.

Trương Siêu Quần phát hiện, tay của chính mình, không biết từ lúc nào nào đang để ở trên lưng của nàng, cũng có thể là nàng trong lúc đang ngủ cảm thấy lạnh, nên chui vào trong ngực của mình, nhìn thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần đoan lệ này, Trương Siêu Quần không khỏi tim đập nổ lớn.

Chỉ có điều, hắn cũng không lộn xộn, bàn tay tuy rằng đặt ở trên lưng người ngọc, nhưng cũng chỉ có để hờ, dù muốn sờ soạng vuốt ve cực kỳ mãnh liệt, nhưng cũng không dám động, sợ đánh thức nàng dậy.

Trương Siêu Quần thưởng thức tư thế ngủ duyên dáng của nàng, theo hơi thở đôi bầu vú chập trùng lên xuống, vóc người thướt tha, đặc biệt là cái hai cái đùi đẹp thật dài, khiến cho Trương Siêu Quần có loại kích động mãnh liệt, muốn cỡi đi cái quần dài của nàng, để nhìn ngắm cặp chân dài đẹp này so với Đinh Mẫn Quân ai càng hoàn mỹ hơn.

Võ Thanh Anh cùng Đinh Mẫn Quân vóc người cao cao, tương tự thanh mảnh theo vóc dáng người mẫu, nhưng có chút khác nhau chính là về khí chất, Đinh Mẫn Quân, thì so cùng với người mẫu hiện đại gần gũi hơn một ít, nói cách khác chính là càng gần tới nữ tính hiện đại, hai người vóc người đúng là không phân cao thấp, nhưng Đinh Mẫn Quân thì có mấy phần nhiều hơn Võ Thanh Anh về sự thành thục, còn Võ Thanh Anh thì lại có chút ngây thơ của người thiếu nữ, dung mạo của nàng so với Đinh Mẫn Quân cũng vượt qua hai phần.

Bên trong thung lũng này, đỉnh núi cao trùng điệp, làm nơi này hoàn toàn tách biệt với thế gian, khí hậu cũng ấm áp như mùa xuân, nhưng buổi tối vẫn có chút lạnh, cũng nhờ Võ Thanh Anh từ nhỏ tập võ, thân thể cường tráng, cho nên không phải vì một đêm ngủ lộ thiên mà chịu không nỗi, lúc này Trương Siêu Quần chợt nhớ tới lúc ban ngày nàng ném mất cái áo điêu cừu, liền đứng lên truy tìm trong ký ức khu vực nàng vứt áo, đi không bao xa, thì tìm tới nơi cái áo điêu cừu rách tả tơi, tuy rằng nhìn qua rất khó coi, nhưng vẫn có thể dùng làm chăn đệm, Trương Siêu Quần lượm lên, mang về đi tới trước mặt Võ Thanh Anh rón rén phủ thêm lên người cho nàng.

Buổi sáng hôm sau Võ Thanh Anh tỉnh lại, thấy trên người có thêm cái áo, ngẩn người ra, lập tức nghĩ tới đây là do Trương Siêu Quần lúc đêm che phủ lên cho mình, trong lòng ấm áp đến cực điểm, vừa thẹn vừa vui, đến lúc ngẩng đâu quay qua trái phải để nhìn, thì không thấy bóng người của hắn, nàng không khỏi hốt hoảng, ngực như là bị đánh mạnh, sự sợ hãi cô độc lập tức xông lên trong đầu, run rẩy hô to︰

– Trương công tử! Trương công tử!

– Ta ở đây!

Từ xa xa xôi, có một giọng nói đáp lại.

Võ Thanh Anh mừng đến nước mắt chảy ra, đứng lên, hướng về phía Trương Siêu Quần xa xa chạy vội đến.

– Ồ! Đây là…

Võ Thanh Anh nhìn Trương Siêu Quần từ phía sau cái đầm đang lấy đất sét làm cái gian nhà nhỏ, tường chỉ bất quá cao tầm hơn một thước, nữa bùn đất nữa cành cây, thật chẳng khác nào như là làm cái ổ cho con chó.

Nhưng nếu để cho chó ở thì lại quá lớn, Võ Thanh Anh thấy hắn bận rộn, đem bùn đất cùng nước trộn lại cùng nhau, kinh ngạc hỏi︰

– Trương công tử… công tử làm cái ổ chó để làm gì vậy? Làm sẵn chỗ ở cho con chó Uy Vũ đại tướng quân của Cửu Chân tỷ à?

Trương Siêu Quần ngẩn ra, cười nói︰

– Tiểu thư nói bậy cái gì a! Cái gì ổ chó? Tiểu thư tự nói mình là chó sao?”

– A! Là làm cho muội ở…?

Võ Thanh Anh mặt đỏ bừng, đúng là vừa rồi không phải là chính mình mắng mình?

Trương Siêu Quần nói︰

– Ta xem tối hôm qua trời lạnh, tiểu thư thân là lá ngọc cành vàng, có thể bị cảm lạnh, chúng ta tạm thời là chưa có ra được khỏi đây, nên… nên làm gian nhà nhỏ này cho tiểu thư ở…

Trương Siêu Quần không nhịn được lại mỉm cười.

Võ Thanh Anh xấu hổ, gắt giọng︰– Trương công tử còn nói…

Trương Siêu Quần nói︰

– Được rồi… được rồi, ta không nói nữa là được rồi, tiểu thư có đói bụng hay không? Nếu đói bụng, tự mình đi rqa ngoài hái chút trái cây ăn đi, ta còn làm cho xong cái ổ này cho Võ tiểu thư đây!

Nói xong, hắn lại nở nụ cười.

Võ Thanh Anh liếc xéo hắn một cái, nói︰

– Muội không đói bụng, muội đến giúp công tử.

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Không cần tiểu thư giúp, tay chân tiểu thư trắng nõn nà, đừng làm bẩn, đây là việc của nam nhân, chờ một lúc, ta làm cái bếp lò, sau đó dùng đất bùn này nặn vài cái chén bát, chờ cho khô, ta sẽ làm canh cá canh cá cho tiểu thư ăn!”

Võ Thanh Anh nói︰

– Còn phải làm cái bàn, chứ làm sao để chén bát?

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Đúng rồi, vẫn là tiểu thư nghĩ thật chu đáo!

Võ Thanh Anh thì cảm thấy mới mẻ thú vị, vui mừng nhảy nhót, nàng từ nhỏ sinh sống ở trong hào phú không buồn không lo, chưa bao giờ trải nghiệm quá cuộc sống như thế này, tất cả mọi thứ đều phải tự mình làm lấy, làm gì mà còn quản đến tay chân sẽ bẩn, nên đưa tay ra, bốc lên một nắm bùn đất, cười nói︰– Công tử nhìn này, muội đâu có sợ bẩn đâu? Muội muốn làm mây cái bát!

Hai người vui cười khỏi nói, cũng không biết là đang đùa giỡn hay là làm công việc, mãi đến tận giữa trưa, Trương Siêu Quần vừa mới làm xong gian phòng nhỏ này.

Gian nhà tuy nhỏ, nhưng cũng chứa đựng một người tránh mưa tránh gió ngủ, còn có một cửa ra vào, một cái cửa sổ nhỏ, vị trí giường lấy đắp đắp lên so với mặt đất cao hơn chút, Trương Siêu Quần trải lên cỏ xanh, dày đặc một tầng, hướng về trên nằm thử, quả nhiên vừa êm lại thoải mái, con tiểu thư hắn đảo một vòng, thầm nghĩ︰

“ Ta chỉ làm một cái phòng nhỏ, đến buổi tối, nếu tiểu thư thấy ta nằm ngủ ở bên ngoài, thấy không tiện gọi ta vào ngủ chung…khà khà đến thời điểm đó… khà khà…”

Một mình ảo tưởng đến lúc giao hoan với Võ Thanh Anh, khi hắn đi ra, thấy nàng đang bận bịu, bên cạnh bày ra ba bốn cái chén nhỏ, xiêu xiêu vẹo vẹo, chả giống cái hình dạng gì, hắn không khỏi không nhịn được cười, nói︰

– Thật là mây cái chén đẹp a, cũng không biết nhà ai có hình dạng loại chén này, mấy trăm năm sau, nhất định sẽ trở thành đồ cổ, đáng giá ngàn vàng!

Võ Thanh Anh mặt đỏ lên, nàng cũng biết mình làm mây cái chén khó coi, quyệt miệng nói︰

– Muội nhọc nhằn khổ sở hơn nửa ngày rồi, công tử cũng không biết khích lệ nhân gia một chút, nhìn này, chén tuy rằng không phải hình tròn, nhưng có chút như là đường viền hoa, cũng dùng đựng canh được vậy!”

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Hừm, không sai, rất có nghệ thuật giá trị đây!

Võ Thanh Anh thấy hắn nín cười, liền vung tay hướng về hắn đánh tới….

Buổi trưa tuy rằng không ăn được cơm ngon canh ngọt, nhưng hai người đều là hài lòng dị thường, đồng thời đem cái bếp lò ra phơi khô, chỉ đợi quá hai ba ngày, sau khi khô lại, thì có thể sử dụng.

Đến buổi chiều, hai người vẫn là bắt cá nướng ăn, tuy rằng không có muối làm gia vị, nhưng cũng ăn được ngon miệng, say sưa ngon lành.

Xong xuôi mọi chuyện đến tối Trương Siêu Quần nói︰

– Hôm nay rất mệt, chúng ta ngủ đi!

Võ Thanh Anh mặt đỏ lên, trong lòng bồn chồn, khi nghe hắn nói là chúng ta cùng đồng thời ngủ, mắc cỡ tâm hoảng ý loạn, đáp một tiếng, rồi nàng tiến vào trong phòng nhỏ, hai tay nắm lại thành nắm đấm chặt chẽ.

Nếu như hắn thật sự đi vào, có nên để hắn tiến đến đây? Căn phòng này chật hẹp như thế, hắn vào cùng cùng giường cùng gối thì có cái gì phân biệt? Võ Thanh Anh hồi hộp đến cơ hồ muốn nghẹt thở, cũng không biết làm sao mở miệng từ chối, càng là nghĩ đến, còn không biết phải chờ đợi đến bao lâu mới có thể từ nơi này rời khỏi, hai hay là ba năm, lẽ nào sau này cứ ngủ chung vậy sao? Võ Thanh Anh hai con mắt tròn trợn lên, nhìn cái bóng hắn ở trước cái cửa nhỏ, tư vị trong lòng vừa thẹn, lại hoảng, lại chờ monmg, lại sợ.

Vậy mà, thấp thỏm hồi lâu, Trương Siêu Quần đột nhiên nói rằng

– Võ tiểu thư, tiểu thư đừng lăn qua lộn lại nữa, cả ngày hôm nay bận bịu rồi, sớm chút ngủ đi, ngày mai ta còn làm cái mái cho phòng tiểu thư để tránh mưa, chứ nếu bắt đầu có mưa, tiểu thư trong phòng nhỏ này sẽ gay go.

Võ Thanh Anh nghe được hắn tiếng nói, sợ bắn lên, cũng không biết trả lời, Trương Siêu Quần sau khi kêu nàng ngủ, không lâu, nhẹ nhàng tiếng ngáy của hắn đã truyền đến…

Chương 70: Vườn Hoa Xuân Sắc (2)

Võ Thanh Anh nghe tiếng ngáy thấy hắn đã ngủ, không khỏi kinh ngạc, nàng căn bản là không nghĩ tới, Trương Siêu Quần sẽ không lợi dụng phòng tối mà chen vào ngủ chung với nàng, trong lòng đủ loại cảm giác gấp khúc, Võ Thanh Anh len lén bò lên, từ trong cửa nhỏ nhô đầu ra, thì thấy Trương Siêu Quần nằm ở một bên cạnh cửa, chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng, không nhìn thấy mặt hắn.

Trở lại trên đống cỏ ấm áp mềm mại, Võ Thanh Anh thở phào nhẹ nhõm, thầm nghĩ︰

“ Thì ra hắn cũng là quân tử, không trách Cửu Chân tỷ đối với hắn chung tình, hắn không chỉ dung mạo anh tuấn, nho nhã lễ độ, hơn nữa lòng dạ rộng rãi, võ công cao cường, kiến thức bất phàm, nổi bật nhất là cô nam quả nữ ở trong u cốc không người này, hắn vẫn không làm ra chuyện gì vượt qua giới hạn.”

Cô bỗng nhiên nghĩ đến, hôm qua ở Hồng Mai Sơn Trang, hắn dạy mình cùng Cửu Chân tỷ Nữ Mỹ Quyền Pháp thì rõ ràng nhìn thấy hai người bọn họ đầu mày cuối mắt, tình ý kéo dài, Cửu Chân sờ hắn tay, hắn chạm hạ thân Cửu Chân, hôn nhẹ lên má, tuyệt không như đối xử chính mình nhã nhặn có lễ như vậy, chỉ có lần…chỉ có lần… tay hắn chạm nhẹ trước cái âm hộ mình rồi nhanh lướt qua rồi không còn gì xảy ra nữa, lẽ nào ở trong lòng hắn, chính mình không sánh bằng Cửu Chân tỷ sao? Võ Thanh Anh nhất thời trong lòng chua xót, tư vị rất là khó chịu.

Đêm đó, lăn qua lộn lại ngủ mãi không được, mãi đến tận hừng đông thì nàng mới ngủ.

Bất quá, Võ Thanh Anh có thể cũng không hề nghĩ tới, vị công tử nhã nhặn lễ độ mà có cho là thế, kỳ thực cũng không có ngủ, hắn dựng thẳng lỗ tai nghe động tĩnh nàng ở bên trong! Hắn nếu như không muốn cùng nàng giao hoan, thì cũng sẽ không mang nàng đến bên trong thung lũng này, chỉ có điều, nam nhân truy nữ nhân to lớn nhất là cảm giác thành công, chính là thể hiện ra mị lực của chính mình, để nữ nhân bị chính mình hấp dẫn, chủ động tự nhảy vào lửa, chứ cứ đơn giản là đẩy ngã, thì nói gì là tài năng?

Đến ngày thứ hai, hai người đều thức rất muộn, ở bên trong thung lũng lúc rảnh rỗi, thì đi du ngoạn, bên trong thung lũng này, ngoại trừ các loại khỉ, còn có thật nhiều hươu sao, sơn dương …

Trương Siêu Quần vốn định giết làm thịt nướng, nhưng Võ Thanh Anh dứt khoát không chịu, trong thung lũng này, diện tích rất lớn, đi hướng tây có thể là mười mấy dặm, hướng về đông cũng phải năm, bảy dặm, nhưng Trương Siêu Quần thì không có tâm trạng du ngoạn, hắn là đang đi tìm kiếm con vượn kia, nhưng đáng tiếc trong thung lũng khỉ vượn thì nhiều, nhưng núi rừng rậm rạp chỉ đành đứng nhìn từ xa…

Đến ngày thứ tư, tất cả những thứ đã làm như chén bát, bếp lò đã có đất dụng võ, trãi qua mấy ngày phơi khô, những thứ đồ này đã hoàn toàn rắn chắc, chỉ cần lại dùng nước sôi luộc một lần là có thể sử dụng.

Cái nhà nhỏ kia, Trương Siêu Quần cũng đã làm xong cái nóc, chung quanh bốn phía đều đào rãnh nước, phòng bị trời mưa thì nước đọng, còn chính hắn thì từ đầu đến cuối cũng không có làm phòng nhỏ cho riêng mình, kỳ thực là nằm trong kế hoạch thu phục tình cảm của Võ Thanh Anh, chỉ đáng thương nàng mấy ngày nay được hắn quan tâm che chở đầy đủ làm cho ngất ngây chìm đắm ở trong một màu phấn hồng ngọt ngào ảo mộng, tuy rằng bọn họ không có cùng nhau ngủ chung, ngay cả nắm tay đụng chân cử động thân mật cũng không có, dù không thiếu mấy lần cơ hội như vậy, nhưng đó là Võ Thanh Anh chủ động, cũng bị Trương Siêu Quần không biết là vô tình hay cố ý lảng tránh ra.

Ai… Không trách tên gọi Siêu Quần ca a, quả nhiên là Siêu Quần! Cái này kêu là dục cầm cố túng! Đến ngày thứ mười, thì Trương Siêu Quần phát hiện, Võ Thanh Anh trong mắt càng lộ ra đến tình ý kéo dài càng ngày càng đậm, biết mình đã triệt để thành công, chuẩn bị đêm nào sẽ liền triển khai hành động đẩy ngã nàng.

Loại cảm giác nước chảy thành sông này, thực sự là quá mức thích ý, Trương Siêu Quần đối với mình tự ngưỡng mộ, có thể nói là như nước sông cuồn cuộn, liên miên không dứt a! …

Màn đêm buông xuống, phàm là giữa nam nữ, từ người yêu sẽ phát triển trở thành là bạn tình, thông thường đều sẽ có sự kiện bộc phát, thật giống như củi khô, chung quy phải có chút mỗi lửa mới có thể dẫn nhiệt, vẫn chưa tìm ra một cơ hội thích hợp, ở bên ngoài Trương Siêu Quần chần chờ hồi lâu, hắn nghĩ đến hơn một trăm cái cớ, giả bộ bị mộng du, hoặc là đột nhiên sinh bệnh, thậm chí đều muốn đi tìm bắt lây mấy con côn trùng đặt ở trong phòng Võ Thanh Anh, thì trời bỗng nhiên bắt đầu mưa!!!

Trận mưa này, có thể nói là quá đúng lúc! Mưa xuân kéo dài như là thấu hiểu lòng hắn! Hạt mưa rơi lộp bộp, đập xuống đất, Trương Siêu Quần lần đầu tiên lại thích trời mưa, hắn làm bộ bị nước mưa làm cho tỉnh lại, thấp giọng mắng︰

– Này chết tiệt ông trời, sao lại đổ mưa lúc này!

Võ Thanh Anh ở trong phòng nói︰

– Trương công tử, trời mưa, công tử mau vào đây tránh một chút đi!

Trương Siêu Quần giả vờ “chần chừ” nói︰

– Chuyện này… chuyện này… không được đâu?

Võ Thanh Anh sẵng giọng︰

– Cái gì mà không được? Lẽ nào công tử muốn mình bị lâm bệnh, để muội phải chăm sóc công tử sao?

Trương Siêu Quần “do dự mãi” rốt cục thì cũng khom lưng chui vào.

– Đắc tội..đắc tội với tiểu thư rồi.

Trương Siêu Quần dựa vào sấm chớp, thấy Võ Thanh Anh đang ngồi khuôn mặt đỏ chót, đầu cúi thấp, không dám hướng về phía hắn liếc mắt, một bên mái tóc xoã tung, lộ ra cái cổ duyên dáng tinh tế như cổ chim thiên nga vậy, Trương Siêu Quần tâm thần rung động, ngồi xuống đám cỏ bên giường.

– Công tử… trên người công tửi đều bị ướt..sao không… không cởi ra cho khô?

Võ Thanh Anh vừa nói xong, hối hận vì lỡ miệng, mắc cỡ đem đầu cúi càng thấp hơn, ấp úng nói tiếp︰

– Muội.. lo lắng cho công tử bị cảm lạnh…không có ý tứ gì khác.

Trương Siêu Quần cười thầm, này không phải càng nói càng loạn sao? Trong bụng tuy rằng cười thầm, nhưng trên mặt rất là chính khí, nói︰

– Võ tiểu thư, tiểu thư cứ ngủ đi, ta ngồi như thế này là được rồi.

Võ Thanh Anh “ưm” một tiếng, né tránh không dám nhìn hắn, nằm xuống, thân hình hướng sát về bên trong, nhường ra không ít vị trí cho hắn, Trương Siêu Quần tim đập thình thịch, nhìn nàng vóc người thanh mảnh tinh tế, mông tròn, eo nhỏ, đường cong lồi lõm đầy hứng thú tuyệt diệu, quả thực chính là muốn lấy mạng già của hắn a! Trương Siêu Quần yết hầu phát khô, cố nén ham muốn kích động ngay lập tức xông lên xe rách quần áo nàng, hắn cố nín hơi tĩnh khí, vận công nội lực phát nhiệt, đem quần áo trên người tạm thời hong khô.

Hạt mưa rơi sàn sạt, càng lúc càng lớn, tiếng mưa rơi dày đặc, bầu trời sáng chói sấm sét lại làm cho gian phòng nhỏ kiều diễm tràn ngập sức sống, Trương Siêu Quần không biết có bao nhiêu lần muốn nhào lên người của Võ Thanh Anh, nhưng vì duy trì hình tượng mình là người quân tử, cho nên đành lắp bắp, làm bộ dáng vẻ xấu hổ, ngồi hơn gần nữa canh giờ, hắn chờ Võ Thanh Anh gọi hắn nằm xuống…

Nào có biết, Võ Thanh Anh vì khẩn trương thái quá, cho nên đã quên đi, đáng thương Trương Siêu Quần cứ như vậy ngồi đến cả canh giờ, Võ Thanh Anh thấy hắn không có động tĩnh gì, lật người, nhẹ giọng nói︰

– Công tử…công tử không mệt sao? Công tử.. cũng nằm xuống nghỉ ngơi đi!

Trong bóng tối, hai con mắt hắn mở to như là lang sói!

– Chuyện..này không được đâu?

Trương Siêu Quần lúng túng nói.

Võ Thanh Anh nói︰

– Không có quan hệ gì, công tử nằm xuống ngủ đi!Trương Siêu Quần lập tức nằm xuống, vì cứ giả bộ hoài thì thấy quá lập dị, hắn vừa nằm xuống, giường cỏ này thực sự quá mức chật hẹp, cánh tay hắn khẽ đụng nhẹ ở trên eo Võ Thanh Anh, lập tức cả người nàng run lên, trên mặt hồng thấu, lan tới bên tai.

“Thịch thịch… Thịch thịch…”

Cả hai nhịp tim đều là đập mạnh mẽ cấp tốc, tuy rằng Trương Siêu Quần đã đẩy ngã vô số, kinh nghiệm phong phú, nhưng đang muốn làm trang quân tử, cho nên lại hồi hộp giống như là đại cô nương lần đầu tiên lên kiệu hoa vậy, mắt thấy mỹ nhân nằm ở bên cạnh, trên người thiếu nữ tản mát ra mùi thơm ngát chui thẳng nhập vào trong mũi, thân thể linh lung đường cong, mái tóc như mây, từng tia từng tia rủ xuống như là thác nước, trong lòng hắn thật giống như bị móng vuốt con mèo quào..

……………………………………………………………………………………

Mò! Mò! Ta muốn sờ! Trương Siêu Quần t*ng trùng đã lên não, khổ sở nhẫn nhịn, đột nhiên, mỹ nhân nhúc nhích, dĩ nhiên là lại lật người! Trương Siêu Quần mau mau nhắm mắt lại giả bộ đã ngủ, tim nhảy lại càng nhanh hơn, hắn biết Võ Thanh Anh đã xoay người lại, cũng không biết nàng đang tỉnh giống mình, hay là đã ngủ trong lúc vô tình trở mình?

– Công tử ngủ rồi sao?

Mỹ nhân bỗng nhiên nhẹ nhàng hỏi.

Trương Siêu Quần theo bản năng đáp︰

– Chưa…

Gay go rồi, sao lại mở miệng nói chuyện trong lúc giả ngủ? Hắn mở mắt ra, qua ánh chớp sấm sét, chỉ thấy mỹ nhân như ngọc, trên mặt ửng hồng một mảnh, hai con mắt long lanh như nước, không khỏi len lén nuốt nước miếng.

– Công tử cũng ngủ không được?

– Ừm…

Này, hỏi vậy không phải phí lời sao? Ở bên cạnh có một tiểu mỹ nhân mà còn có thể ngủ được? Trừ phi là mình là thái giám.

– Vậy muội… muốn hỏi.. hỏi công tử…công tử thấy muội đẹp, hay là Cửu Chân tỷ đẹp?

Vấn đề thế này đối với kẻ ái tình ngu ngơ có lẽ sẽ thấy có điểm khó, đối với kẻ chuyên trên giường Siêu Quần ca mà nói, quả thực quá dễ dàng chẳng khác nào nói nhảm.

– Tiểu thư cùng Cửu Chân so sánh, thì tiểu thư ôn nhu hơn, Cửu Chân xinh đẹp bình thường, còn vẻ đẹp của tiểu thư, có thể khiến cho người ta không thể thở nổi, chỉ cần là nam nhân, ai cũng quyết không thể chịu đựng khi nhìn thấy tiểu thư không vui, nếu như Cửu Chân giống bầu trời đêm, xán lạn tinh tinh, thì tiểu thư chính là vầng trăng trong sáng tinh khiết.

Trương Siêu Quần này có thật là nhiều bài a, đã có lúc, hắn nói với Chu Cửu Chân︰

“ Võ cô nương nào có bằng một nửa đẹp đẽ của nàng! Ta xem ra, một vùng Côn Lôn sơn tất cả mọi người đều không có ánh mắt, Tuyết Lĩnh Song Sơn chỉ là hữu danh vô thực, Cửu Chân đẹp như thế, Võ cô nương không bằng một nửa nàng, thì làm sao mà gọi là là Tuyết Lĩnh Song Sơn? ”

-Thật sự sao? Công tử đem muội so sánh với mặt trăng à? Muội thật sự có xinh đẹp như vậy?

Võ Thanh Anh trong lòng vui vẻ, cảm thấy ngọt ngào vô cùng, không nói ra hết được sự thỏa mãn.

Trương Siêu Quần không chậm trễ chút nào︰

– Đó là đương nhiên.Nàng nở nụ cười xinh đẹp, nói︰

– Muội không tin, công tử chỉ là gạt người.

Trương Siêu Quần bỗng nhiên linh quang lóe lên, nói︰

-Ta có làm thơ để chứng minh a là ta không có gạt tiểu thư.

Võ Thanh Anh ngạc nhiên nói︰

– Công tử làm thơ?

Trương Siêu Quần trong mắt loé ra vẻ đắc ý, hắn hắng giọng một cái, trịnh trọng nói︰

– Vậy ta đành phải bêu xấu a! Nghe đây này:

“ Đại hải..

Nhĩ toàn thị thủy..

Mã nhi..

Nhĩ tứ điều thối…

Nhĩ vấn nhĩ đa mỹ…

Tị tử hạ diện trường trứ chủy!”

Võ Thanh Anh cười ngoặc nghẻo, nói︰

– Thơ công tử nói cái gì vậy! Trong biển rộng toàn là nước, chứ lẽ nào là rượu sao? Con ngựa đương nhiên là có bốn chân rồi! Còn… phía dưới lỗ mũi là… miệng.. ha ha ha…

Võ Thanh Anh cười không ngớt, thân thể tươi đẹp run rẩy không ngừng.

Trương Siêu Quần nhìn dáng vẻ nàng trong lòng mê say, lẩm bẩm nói︰

– Tiều thư thật đẹp! Nụ cười càng hiện lên vẻ xinh tươi, đến giờ rốt cuộc ta mới biết, tại sao cổ nhân lại nói câu “ hoa nhường nguyệt thẹn “, chắc chắn là người nói ra câu này lúc đó cũng đang đối mặt với mỹ nhân giống như tiểu thư vậy.

Võ Thanh Anh thấy trong vẻ mặt hắn lộ ra vẻ si ngốc mê mang, nàng xấu hổ nói không ra lời, bầu không khí, bắt đầu trở nên mập mờ.

– Ta… Ta có thể ôm tiểu thư một cái không?

Ánh mắt Trương Siêu Quần, so với dung nham còn nóng rực hơn, hầu như phải đem cho Võ Thanh Anh đáng thương làm cho nóng chảy.

Võ Thanh Anh chịu không nổi e thẹn, trong lỗ mũi phát sinh tiếng muỗi ưm à, còn chờ cái gì? Trương Siêu Quần đưa tay ra cánh tay, nhẹ nhàng ôm nàng vào trong ngực.

– Trên người tiểu thư đến tột cùng là có cái ma lực gì, tại sao ta không nhịn được cứ muốn ôm tiểu thư vậy?

Trương Siêu Quần ôm trong lòng nhuyễn ngọc mùi hương nồng nàn, trên miệng còn rót vào mê thang.

Kỳ thực, Võ Thanh Anh phương tâm cũng đã có hắn, bất quá là hắn chưa biết thôi, tiểu cô nương rụt rè, rốt cục ở trong cơn mưa đêm này đã bị triệt để xé ra, trong lòng người ngọc, mùi thơm phân tán, như lan như xạ, thấm ruột thấm gan.

– Công tử sẽ lấy muội chứ?

Thiếu nữ e thẹn hỏi.

Trương Siêu Quần không chậm trễ chút nào︰

– Sẽ lấy! Có thể lấy được mỹ nữ như muội là phúc phận của ta, sau này ta sẽ đối với ngươi tốt cả đời này.

Võ Thanh Anh “Ừ” một tiếng, thân thể nhích lại gần thật sát Trương Siêu Quần, trong đầu mê mang, càng thêm dùng sức ôm chặt.

– Đêm nay muội sẽ làm thê tử của công tử được không?

Thiếu nữ nhẹ giọng nói.

Được! Đương nhiên được! Quá tốt rồi! Ta bỏ ra như thế nhiều tâm tư, chính chờ đợi câu này a! Trương Siêu Quần cúi đầu, khẽ hôn lên miệng nàng thay thế câu trả lời, lúc này, vô thanh thắng hữu thanh…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau