TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 56 - Chương 60

Chương 56: Dã Chiến Chu Cửu Nhân (3)

– Á….

Chu Cửu Chân kêu to một tiếng, ánh mặt trời lúc này đã phóng xuyên qua màn tuyết trắng phau, chiếu sáng trên khuôn mặt Trương công tử vốn là anh tuấn càng thêm xán lạn, Chu Cửu Chân tâm thần rung động, cảm thấy trong đầu choáng váng trời đất quay cuồng, vừa rồi hắn một bàn tay chụp trúng phía trước bầu vú, cái nơi mà chưa bao giờ có bị nam tử nào đụng vào, giờ khắc này cái eo nhỏ nhắn lại bị một cánh tay mạnh mẽ nâng đỡ, con người Trương Siêu Quần lóe sáng, phản chiếu in hình khuôn mặt kiều diễm của mình trong ánh bính minh.

Nàng nghe được nhịp tim mãnh liệt, cũng không phân biệt được là của hắn hay là của mình, một cái mùi tràn ngập khí tức hô hấp nam tử, một đôi môi mềm mại nhẹ nhàng đụng vào trên cặp môi thơm nàng, giống như điện giật, hơi thở Chu Cửu Chân hầu như muốn đình trệ, nàng biết đây là hắn đang hôn mình, ở nhà nàng cũng đã từng không cẩn thận, nhìn thấy phụ thân ở trong thư phòng cùng mẫu thân cũng là như thế ôm hôn với nhau.

Một cái đầu lưỡi ở trên môi nàng liếm lên, tê tê giống như là muốn tiến vào trong miệng, Chu Cửu Chân vừa sợ lại vừa thẹn, muốn lại tránh khỏi hắn, nhưng chẳng biết vì sao, cánh tay bủn rủn vô lực, tuy hai con mắt khép chặt, nhưng mơ hồ trong tâm trí lại có thể nhìn thấy gương mặt kia hoàn mỹ tuấn tú, dưới sự khuấy động tâm thần, cái miệng nhỏ của nàng buông lỏng, ngay lập tức đầu lưỡi hắn liền duỗi vào bên trong khoang miệng của nàng.

Nhìn đôi mắt khép hờ rung động, lông mi thật dài theo hình vòng cung, giống như là con búp bê thời hiện đại vậy, da thịt thiếu nữ trắng nõn như ngọc, không tìm được một tia tỳ vết, thời hiện đại nữ tính hay sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da, nhưng hiếm thấy có da thịt được như nàng.

Trong lòng người ngọc phát run mềm mại như là không xương, khí tức thanh tân khẽ nhả, Trương Siêu Quần không khỏi động tình, một bàn tay ở sau lưng nàng qua lại vuốt ve, thật là không biết ở bên trong một thân áo hồ cừu thuần trắng, là một bô dạng như thế nào đây!

– Trương công tử… trên người công tử có mang theo binh khí sao?…

Chu Cửu Chân nhẹ nhàng nói mê, mị nhãn như tơ hơi mở, đôi mắt đọng nước lách tách, thiếu nữ e thẹn, hiển lộ không bỏ sót một điều gì.

Trương Siêu Quần gương mặt tuấn tú cũng đã ửng đỏ, thì ta là do mình không kìm lòng được, trong đầu có ý nghĩ kỳ quái, bên dưới háng cây dương v*t ngang nhiên đứng thẳng, cạ vào ở bụng dưới Chu Cửu Chân!

– Ưm….. ta… ta có mang theo một cây gậy nhỏ để phòng thân, không có chuyện gì… tiểu thư… tiểu thư thật sự rất đẹp, rất giống như là búp bê, làm cho người phải thương yêu, khiến ta không nhịn được, liền muốn lúc nào cũng phải bảo vệ cho tiểu thư.

Trương Siêu Quần miệng lưỡi công phu quả nhiên là sắc bén, đối với loại cô nương chưa từng trãi qua nhân sự, so với lời nịnh nọt của hắn đưa lên còn có lớn hơn cả uy lực của quả bom nguyên tử, Chu Cửu Chân phương tâm mê say, dịu dàng hỏi︰

– Con búp bê? Đó là cái gì vậy?

Trương Siêu Quần mỉm cười nói︰

– Đó là ý tứ diễn tả phi thường đáng yêu, tiểu thư chẳng lẽ không biết chính mình có bao nhiêu sự đáng yêu sao?

Nhưng trong lòng hắn lại thầm nói︰

“ Đáng yêu chính là lúc ta có thể đút cây dương v*t vào âm đ*o của tiểu thư, đó mới chính là ý tứ đáng yêu…”.

Chu Cửu Chân ừ một tiếng, đem vầng trán chôn ở trước ngực Trương Siêu Quần nói︰

– Vậy có phải là công tử yêu thích nhân gia đây?

Trương Siêu Quần nghe xong câu hỏi này, trong lòng nóng lên như là vừa uống rượu nguyên chất, lấy kinh nghiệm phong phú của hắn, chẳng lẽ còn phân không ra đây là cái ý gì của nàng sao?

Trương Siêu Quần lúc này làm gì mà còn khách sáo với nàng, đem mỹ nhân đến ôm chặt vào trong ngực, cúi đầu hôn lên vầng trán trơn bóng, một bàn tay ôm thân thể mềm mại nàng, một bàn tay khác bắt đầu giở ra hạnh kiểm xấu dao động, ở trên eo thon vuốt ve nhẹ, nhẹ nhàng giống như là người lính công binh dò xét gỡ mìn vậy, rồi hướng về cái mông tròn trịa ưỡn lên của nàng, chậm rãi nắn bóp vòng quanh…

– Ừm…um..
Chu Cửu Chân thân thể nhiệt tăng lên cùng với run rẩy, Trương Siêu Quần càng tăng nhanh tốc độ ở bên dưới, cái mông co dãn mười phần ở dưới bàn tay trượt lên trượt xuống, da thịt non nớt ở bên trong lớp vải quần phóng ra mê người xuân ý..

– Đừng… đừng..Trương công tử, chỉ là phu thê mới có thể… sờ ở đó!

Nàng thở gấp với lời nói kháng nghị, nhưng chẳng khác nào đang làm nũng, giông như là ám chỉ.

Trương Siêu Quần làm như không nghe lời của nàng, bàn tay dời đi phương hướng, đột nhiên liền tiến quân thần tốc, lật bàn tay vào bên trong cái âm hộ chỗ riêng tư bên ngoài cái tiểu khố.

– A!

Chu Cửu Chân chỉ cảm thấy một luồng cảm giác kỳ dị từ nơi âm hộ cấp tốc khuếch tán ra đến thẳng tới toàn thân, loại dạng không nói ra được sung sướng, loại khiến người ta muốn như là hòa tan, nàng chưa bao giờ cảm thụ qua, mê say ở bên dưới, nàng hoảng hốt biết đây là điều không thể, nhưng cũng không đành lòng đẩy hắn ra, chỉ cảm giác mình thật giống như là ở vách núi từ trên đỉnh trôi bồng bềnh hạ thấp xuống, không biết là ở nơi nào…

Nhìn nàng dáng dấp xinh đẹp e lệ khả ái, trên khuôn mặt nhỏ bé tinh xảo ửng đỏ một mảnh, trắng bên trong thấu hồng bên ngoài, thật là hoàn mỹ a! Hắn sớm đã biết trong nguyên bản Chu Cửu Chân là một mỹ nhân, nàng đối với Trương Vô Kỵ thì tìm mọi cách lừa dối, thậm chí tâm địa rất là ác độc, để đối đãi với mối tình đầu ngây thơ của Trương Vô Kỵ….

Giờ khắc này Chu Cửu Chân ở trong ngực mình, có thấy gì dáng vẻ mảy may tâm địa ác độc? Trương Vô Kỵ kia đối với này mỹ nhân này vừa gặp đã thương, đúng ra là Trương Vô Kỵ vẫn rất có ánh mắt nhìn, Tiểu Phượng,Tiểu Yến tuy rằng cũng là xinh đẹp đáng yêu, mỹ lệ thanh thuần, nhưng so với Chu Cửu Chân, thật ra là quá chênh lệch, Chu Cửu Chân này trong mỗi cử động vung tay nhấc chân, đều toát ra khí chất con nhà quyền quí cao sang, nếu cứ cho Tiểu Phượng,Tiểu Yến là hai vị tiểu thư, thì Chu Cửu Chân mới là chân chính dáng dấp của một cô công chúa, từ nhỏ địa vị đã được người che chở tôn sùng, làm cho nàng có một vẻ đẹp ảo ảnh mơ hồ không có hiện thực trong cuộc sống của người bình thường, đó là bất luận thiếu niên nào nếu gặp qua đều sẽ không kìm lòng được, đều xem nàng là hình ảnh đối tượng của mối tình đầu, Trương Vô Kỵ trong nguyên bản là nhân vật chính, nhưng Trương Vô Kỵ vẫn là một người bình thường, mà người bình thường một khi đã gặp thấy Chu Cửu Chân, trong lòng chỉ có thể phóng tầm mắt nhìn yêu thích, mà không dám có cảm giác khinh nhờn, nhưng… ta là Trương Siêu Quần không phải là người bình thường! Thấy mỹ nữ, trong đầu ta nghĩ tới chuyện đầu tiên, chính là làm sao thu vào tay, chính là làm sao có thể nhìn bên trong xiêm y dưới đáy chân thực ngọn nguồn.

Bây giờ thì Chu Cửu Chân đang hoảng sợ ngượng ngập, phía dưới nhịn không được toàn thân run lên, kẹp chặt lại đôi đùi ngọc, cô có thể cảm giác được, cái nơi khó xử kia rõ ràng đã ướt át.

Cảm thụ được Trương Siêu Quần cường lực vuốt ve, Chu Cửu Chân từ đáy lòng nổi lên một loại xấu hổ khoái cảm kích thích, cổ cảm giác chưa từng có này cứ như vậy tập kích vào nới cái âm hộ thần thánh, làm cho người ta không thể kháng cự, dung mạo như thiên tiên Chu Cửu Chân, đến nay vẫn là băng thanh ngọc khiết một thân xử nữ, dưới sự ma khí tán tỉnh trêu đùa của Trương Siêu Quần chỉ đành chịu đựng dịu dàng ngoan ngoãn như con cừu non..

– Cửu Chân, tại hạ gọi tiểu thư như thế được chứ?

Trương Siêu Quần lời nói êm đềm như tăng thêm liều thuốc kích thích với nàng.

Chu Cửu Chân đã sớm bị hắn sờ soạng lạc lối ở trong thiên đường tình ái nam nữ, nàng chỉ cảm thấy mỗi lời hắn nói ra đều ngon ngọt, mỗi một cái động tác của hắn, đều khiến người ta không nhịn được vui sướng đến muốn bay lên trời.– Vâng.. công tử cứ gọi tiểu nữ là Cửu Chân, còn tiểu nữ sẽ gọi công tử ra sao?

– Tiểu thư cứ goi tại hạ là Siêu Quần ca đi!

– Uả..vậy công tử không phải tên gọi là Trương Vô Kỵ sao?

– Trương Vô Kỵ là đại danh của tại hạ, ta còn có cái tên húy gọi là Siêu Quần, tiểu thư cứ gọi theo tên húy của tại hạ đi!

– Hừm, Siêu Quần ca, muội… muội …yêu thích ….

Thiếu nữ không kìm lòng được nữa rồi nên nói câu này ra, nhất thời lúng túng không thể chịu được, hai cái cánh tay nhu nhược đưa nàng ôm chặt lấy Trương Siều Quần, một đôi tiểu quả đào căng phồng kề sát ở trước ngực Trương Siêu Quần, uốn tới ẹo lui….

Trương Siêu Quần ở bên thùy tai nho nhỏ của nàng nhẹ nhàng liếm lấy, ôn nhu nói︰

– Huynh cũng yêu thích muội, nếu như có thể mỗi ngày đều được ôm muội, nếu như có cho huynh làm hoàng đế huynh cũng không nhận, muội có biết huynh thích nhất muội là cái gì không?

Chu Cửu Chân lắc đầu, ngẩng lên khuôn mặt đỏ hồng hồng xinh đẹp, hỏi︰

– Siêu Quần ca, huynh yêu thích nhất muội cái gì?

Trương Siêu Quần ở trên đôi môi đỏ tươi ướt át của nàng hôn một cái, nói︰

– Huynh yêu thích đôi mắt, yêu thích cái mũi, yêu thích đôi môi, yêu thích khuôn mặt của muội, yêu thích luôn cả… cái mông này!

Nói xong, bàn tay hắn ở trên cái mông săn chắc của nàng ngắt lấy một cái, ngón tay bị cái cái mông căng tròn ngập co dãn, da thịt ép lại rồi mạnh mẽ bung ra.

– Á…

Chu Cửu Chân hờn dỗi không chịu nghe theo câu nói này, hai bâu vú nhỏ ở trước ngực Trương Siêu Quần cọ tới cọ lui, sượt đến làm cho Trương Siêu Quần trong lòng ngứa ngáy gian nan, hắn chặn ngang ôm lấy nàng, nhìn lên chung quanh, thấy cách đó không xa có một sơn động cái cao hơn một trượng, nằm khuất sâu trong vách núi, phong tuyết có thể không thổi tới vào trong động, ngoài cửa sơn động, có một đống gỗ cháy đen, nghĩ đến đã từng có người ở bên trong hang núi tránh né gió tuyết.

Trương Siêu Quần lập tức nhẹ giọng nói︰

– Chân của muội bị đau, chúng ta lên nơi đó sơn động, để huỳnh giúp muội xoa bóp nhé.

Thiếu nữ trong lòng ngọt ngào, mỉm cười, nói︰

– Được.

Chương 57: Dã Chiến Chu Cửu Nhân (4)

Đi vào hang núi này hắn mới phát hiện, thì ra bên trong động không sâu lắm, bất quá tầm 2, 3 trượng, ngoài dự đoán mọi người chính là trong động lại rải đầy cỏ khô, trên đất cũng có đảo qua vết tích là có người đạ từng đến qua, Trương Siêu Quần trong lòng thịch thịch nhảy loạn, cổ nhân nói cái gì quân tử bất khi ám thất, cái gọi là ám thất, thì phải là hắc ám đen thui không thấy gì, nhưng đáng tiếc, sơn động nho nhỏ này không một chút nào ám, lại là sáng trưng, ánh mặt trời chiếu ở trên mặt tuyết, phản xạ quang ảnh ở trong động lay động.

Trương Siêu Quần đem Chu Cửu Chân từ trong lòng buông ra, thấy nàng lông mày cau lại, nên hỏi︰

– Rất đau sao?

Chu Cửu Chân đáng thương gật gật đầu, đỏ bừng bừng trên mặt bị khúc xạ ánh sáng bên ngoài phản chiếu lên càng là xinh đẹp bắn ra bốn phía, Trương Siêu Quần đưa chân phải của nàng uy hữu khẽ nâng lên, nhẹ nhàng tìm thấy nơi cổ chân, Chu Cửu Chân bị đau, đau la “ úi” thành tiếng, Trương Siêu Quần đưa tay cỡi ra chiếc hài, một đôi khéo léo chân ngọc, cũng tinh xảo như vậy, không khỏi tâm thần rung động, trong lòng tim nhảy lên như cổ, nhẹ nhàng ở trên chân nàng vuốt ve.

Chu Cửu Chân mắc cỡ không dám đi nhìn hắn, vầng trán cúi xuống, cái cổ da thịt trắng loáng, mái tóc xoã tung, thực sự là đẹp không sao tả xiết, vừa ở cổ chân nàng nắm nhẹ, vừa nói︰

– Cửu Chân, muội đẹp như thế, tương lai sau này nếu ai cưới muội, thì thật là quá hạnh phúc, mỗi ngày chỉ cần nhìn ngắm muội, cũng là rất hài lòng.

Chu Cửu Chân e thẹn nói︰

– Huynh luôn nói muội đẹp, ba câu nói thì đã có hai câu khen muội, cũng không biết là huynh có phải là nói thật sự không nữa.

Trương Siêu Quần nói:

– Đương nhiên là thật sự, những câu nói đều phát xuất từ đáy lòng, muội không tin sao?

Chu Cửu Chân cúi đầu nói︰

– Nếu là thật sự, vậy huynh…

Bỗng nhiên nàng đầy mặt đỏ bừng, nói không được.

Trương Siêu Quần vội hỏi︰

– Muội muốn hỏi huynh cái gì?

Chu Cửu Chân lắc lắc đầu, nói︰

– Không cái gì. À.. đúng rồi, huynh là đệ tử phái Võ Đang, vậy nhà huynh cũng ở Võ Đang sơn?

Trương Siêu Quần chỉ hơi trầm ngâm, nói︰

– Không sai, nhà huynh ở Võ Đang sơn, nhưng chỉ là phụ mẫu của huyhnh đả không còn tại thế.

Nói xong hắn thở dài, nhưng trong lòng tự nhủ︰

“ Con xin lỗi cha mẹ, con nói các người không còn sống nữa, đó là nói cha mẹ không ở nơi này cái thế giới võ hiệp này, chứ không phải là trù ẻo cha mẹ chết đâu nhé. “

Chu Cửu Chân trầm thấp một tiếng đầy áy náy, nói︰

– Xin lỗi, muội không phải là cố ý.

Trương Siêu Quần cười cợt, nói︰

– Không sao.

Nhưng trong lòng nghĩ đến, chính mình đột ngột xuyên qua tới nơi này, cha mẹ ở nhà chắc chắn là cho rằng ta đã quang vinh hy sinh vì tổ quốc, Cố Ngưng Hề nàng cũng đã biến thành quả phụ. Ai dà… cũng không biết bọn họ thương tâm đến như thế nào đây!

Tâm tư tung bay, giống như lá rụng trong nước chảy, trôi nổi bồng bềnh, bỗng nhiên một thân thể ấm áp nhích lại gần, trong lòng hơi động, Chu Cửu Chân đã tựa ở người cánh tay mình, thuận tay hắn liền ôm vào thân thể nhu nhược của nàng.

Hai người một lúc lâu không nói, lát sau Chu Cửu Chân nói︰

– Muội…muội thật ra vừa rồi muốn hỏi huynh..nếu huynh cảm thấy muội xinh đẹp, vậy….huynh có nguyện ý cưới muội không vậy?

Trương Siêu Quần ngây người, làm gì cũng không nghĩ tới, đây là từ trong miệng Chu Cửu Chân nói ra. Ông trời a.. lẽ nào ngày hôm nay mình được sao đào hoa chiếu mệnh? Vẻn vẹn trong một buổi sáng, Tiểu Phượng,Tiểu Yến giờ thì cộng thêm Chu Cửu Chân, tiểu gia ta tán gái tốc độ quá trâu bò, thực sự là so với hoàng tử điền kinh Lưu Tường thời hiện đại còn nhanh hơn a! Ta lẽ nào thật sự lại có đại mị lực như thế ư? Tại sao ở thời hiện đại thì không được phong tao như vậy? Úi trời …ta có mị lực lớn đến nỗi cô gái mới lớn cũng chủ động mở miệng cầu hôn! Trời ạ, ta là đang nằm mơ sao? Ồ..uông quá chỉ là không có hoa tươi cùng với nhẫn kim cương mà thôi

Chu Cửu Chân vừa thấy hắn đã cảm thấy động lòng, nhất là vừa mới bị hắn khinh bạc một phen, phương tâm đã âm thầm cho phép, lại nghe hắn nói là đệ tử Võ Đang, danh môn đệ tử, người cũng cao lớn tuấn tú, vượt quá biểu ca rất nhiều, sao lại không động lòng cho được? Trong thiên hạ đa số các cô nương đa số ái mộ hư vinh, Chu Cửu Chân hà cớ gì mà có thể ngoại lệ? Chỉ có điều sau đó khi nàng nghe hắn nói︰

“….muội đẹp như thế, tương lai sau này nếu ai cưới muội, thì thật là quá hạnh phúc….”

Lời này của hắn nói ra, Chu Cửu Chân cảm thấy không có chút nào có lợi cho mình, nàng sợ hắn không để ý tới mình, cho nên mới vứt bỏ sự rụt rè, ngượng ngùng hỏi hắn như vậy.sau khi hỏi xong, phương tâm chạy loạn, vừa thẹn lại sợ, chỉ lo là hắn nói bản thân đã có thê thất rồi.

( Thời cổ xưa nam nữ lấy nhau rất sớm, thời Đường triều thì nam 15 tuổi, nữ 13 tuổi trở lên, là đã kết hôn được rồi, đặc thù thời đó thường xuyên chiến loạn, càng cổ vũ tảo hôn, để mau chóng sinh sôi nảy nở nhân khẩu. Ở thời Xuân Thu chiến quốc, Việt Câu Tiễn vì phạt Ngô, ban bố pháp lện︰ nữ tử 17 tuổi không lấy chồng, thì cha mẹ có tội; nam 20 tuổi không cưới vợ, thì cha mẹ có tội.)

Trương Siêu Quần nhìn qua hình dạng ở đây cũng đã sắp xấp sỉ tuổi đời 20, trong nhà đã cưới chính thất thì cũng không có gì kỳ lạ, là lấy từ câu này.

Thấy hắn đờ ra, không biết đang suy nghĩ cái gì, trong lòng Chu Cửu Chân càng là thấp thỏm, chỉ lo hắn xem thường mình lớn mật như thế, nên nàng không tránh khỏi nước mắt chảy ra.

Đột nhiên, Trương Siêu Quần vỗ đùi, kêu lớn︰

– Đồng ý! Ai mà không muốn lấy muội thì chính là kẻ ngu si!

Chu Cửu Chân tim đập loạn, nín khóc mỉm cười, nói︰

– Huynh… huynh thật sự là…nguyện ý? Có biết là nhân gia trong lòng sợ đến chừng nào không?

Trương Siêu Quần đưa nàng ôm chặt, cười ha ha một trận, mới nói︰

– Huynh lâu trả lời như vậy, là vì mừng đến mức sững sờ không nói nên lời đấy!

Chu Cửu Chân kiều nhan sinh xuân, đôi mắt đẹp như sao, e thẹn vô hạn, nằm ở trong lồng ngực rộng rãi của hắn, cảm thấy đôi cánh tay hắn cường lực mạnh mẽ, không biết có bao nhiêu là an toàn, mình bây giờ thật giống như là một con chim nhỏ, còn hắn ôm ấp chính là một cái tổ chim.

Trương Siêu Quần mùi hương nồng nàn nhuyễn ngọc ôm đầy cõi lòng, không khỏi trong lòng nhảy loạn, thiếu nữ nhàn nhạt mùi thơm cơ thể, thân thể mềm mại kiều nhuyễn như là không xương, trong lồng ngực hắn bên trong dần dần toả nhiệt.

Một bàn tay… lặng lẽ luồn vào bên trong quần dài hồ cừu của nàng, để ở eo lưng vuốt ve, Trương Siêu Quần biết, chưa từng trãi qua nhân sự xử nữ, cần phải từ từ dạy dỗ, đối với chuyện như thế này, trong lòng xử nữ quá nửa là vừa thẹn lại sợ, các nàng chờ mong, nhưng cùng lúc lại có rất nhiều lo lắng, thường thường không thể thả lỏng lòng dạ để hoàn toàn hưởng thụ tình dục nam nữ khi yêu.

– Siêu quần ca, huynh đừng… đừng như vậy… chúng ta còn không kết hôn, như vậy không được…

Chu Cửu Chân bị hắn mò cả người nóng lên, đã vậy còn bàn tay xấu kia tìm thấy đến cái mông tròn, lại theo mò trên cặp bắp đùi, vùng đất hoang này chưa bao giờ bị người khai thác qua, làm sao chống lại Trương Siêu Quần hoa tay già đời khiêu khích như vậy?

Bàn tay xấu khi khi nghe đến lời kháng nghị của nàng, vẫn không chịu thả ra, Chu Cửu Chân vừa thẹn vừa vội, lúc này chính là ban ngày, ánh mặt trời xán lạn, nào có ai ban ngày mà dám làm như thế, nàng gấp gáp lo sợ ở bên dưới háng mình bàn tay hắn đang sờ loạn, bên trong cơ thể nội lực bỗng dưng kích phát, muốn đánh văng bàn tay Trương Siêu Quần người xấu này văng ra.

Do xảy ra chấn động, bàn tay Trương Siêu Quần cảm thấy một luồng nội lực từ trong người nàng đẩy ra, vùng đan điền trong cơ thể hắn lập tức một cách tự nhiên mà sinh ra lực phản chấn, nội lực theo từ người nàng kích thích ra đến nội lực va cả hai chạm nhau một thoáng, trong nhất thời, Trương Siêu Quần liền cảm giác được nội lực của chính mình xuyên thấu qua thân thể của nàng…

Trương Siêu Quần ngẩn ngơ, vội vàng hỏi︰

– Muội không sao chứ?
Chu Cửu Chân kiều hừ một tiếng, nhẹ giọng nói︰

– Huynh…huynh làm muội có cảm giác là huynh đem nội lực chuyển nhập vào trong thân thể muội… muội không có chuyện gì, nhưng lại tựa hồ cảm nhận được có thêm hai bàn tay nằm ở bên trong, một bàn tay ở trên lưng muội, còn có một bàn tay ở… ở trong cơ thể muội!… huynh..truyền nội lực cho muội sao?

Trương Siêu Quần ngạc nhiên nói︰

– Không có a!

Hắn thừ vận thêm một chút nội lực ở bàn tay đang mò dưới háng nàng.

– A…

Chu Cửu Chân kinh ngạc thốt lên.

Trương Siêu Quần vội vàng hỏi︰

– Sao vậy?

Chu Cửu Chân sắc mặt đà hồng, ngưỡng mặt lên, sẵng giọng nói︰

– Muội cảm giác bàn tay kia… tay kia, tìm thấy bên trong chỗ của muội đi tới!

Trương Siêu Quần lại càng ngẩn ngơ, phải biết là khi truyền nội lực qua thân thể bên trong người khác cũng không có việc gì khó, chỉ cần có tu vi nội công tầm mười mấy hai mươi năm, là có thể làm được, như vậy thì có thể giúp người khác tăng cường nội lực, nhưng bởi vì tính chất nội lực không giống nhau, trên căn bản là nếu đưa vào năm phần, đối phương có thể tiếp thu đến một phần là quá tốt rồi, theo thời gian, thì nội lực chậm rãi biến mất, với lại nội lực cũng chia ra cương nhu, thậm chí lại còn có chia ra nhiều nhánh phân loại, có loại nếu nội lực quá mạnh, đối phương chỉ có nội lực căn bản thì một thành cũng không chịu nhận, nhưng tỷ như trong Thiên Long Bát Bộ thì Vô Nhai Tử đem chính mình gần 100 năm nội lực truyền qua cho Hư Trúc, thì cũng có thể được, nhưng đánh đổi bản thân nội lực khô cạn mà chết….

Hắn biết mình tu luyện nội công là Ngọc Nữ Tâm Kinh, loại võ công này kỳ diệu ở nội công bên trong, vào giai đoạn này đã sớm bị thất truyền, Ngọc Nữ Tâm Kinh chẳng những có thể dùng để vận dụng cải thiện tăng cường ở phương diện nào đó công năng của nam tử, còn có thể làm cho nữ tử thu được nhiều ích lợi, nhưng đây là hắn cùng với Tiểu Long Nữ thông qua thiếp thân trải nghiệm mà phỏng đoán ra, chỉ sợ ngay cả người sáng lập Ngọc Nữ Tâm Kinh là Lâm Triều Anh cũng không biết, trong lúc này lại có thể sản sinh ở trên cơ thể Chu Cửu Chân hiệu quả thêm “ một bàn tay”, điều này không cho hắn kinh ngạc sao được?

– Cửu Chân, muội có thể nói rỏ một chút, đến cùng một loại cảm giác là ra sao vậy?

Trương Siêu Quần trở nên hưng phấn, nguyên lai Ngọc Nữ Tâm Kinh này vẫn còn hiệu quả đến bực này, thực sự là quá bất ngờ….

Chu Cửu Chân e thẹn nói︰

– Chuyện này… chuyện này… làm sao nhân gia mở miệng nói được mà…!

– Cử Chân… muội nhất định phải nói, hơn nữa huynh còn muốn nghe thật tỉ mỉ, vì điều này quá trọng yếu, huynh mới phát hiện một biện pháp, nếu như có thể thành, thì nội công của huynh lại có nhiều thêm công dụng rồi! Ha ha….

Chu Cửu Chân thấy hắn phấn khích cực kỳ, trong lòng tin tưởng mấy phần, trù trừ một chút, lúc này mới nói:

– Vừa rồi… vừa rồi, nội lực của huynh thật giống như là thêm một bàn tay, cứ như thế.. tìm vào trong…chỗ kia của muội mò tới….

Trong lòng xấu hổ đại thịnh, nàng nhào vào trong lồng ngực của hắn không dám nhìn.

Trương Siêu Quần thấy nàng dáng dấp như thế, cũng đoán được mấy phần, nhưng vì muốn xác định rỏ là nàng nói ởtrước ngực hay vẫn là bên dưới... cái âm hộ của nàng, nên hắn vẫn hỏi︰

– Chính xác là ở đâu vậy?

Hắn lại đưa tay ra, cấp tốc sờ soạng một cái ở trên cái mu âm hộ nàng.

Chu Cửu Chân duyên dáng gọi to một tiếng, gắt giọng︰

– Đúng rồi, chính là chỗ đó, huynh mà còn sờ soạng ở chỗ đó, ngày mai muội sẽ gọi Trấn Viễn tướng quân với Bình Khấu tướng quân cắn đứt cánh tay xấu của huynh!

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Muội cam lòng sao?

Nói xong hắn thu tay về, rồi lại đưa tay đặt ở trên cái âm hộ nàng vận lên thêm ra một ít nội lực…..

( Ngọc Nữ Tâm Kinh có quá trâu bò không? Khà khà… vì phối hợp với anh em sắc lang có nguyện vọng nóng bỏng, tác giả Thạch Đầu sẽ cho Ngọc Nữ Tâm Kinh tăng cường thêm một số công dụng mới, đầu tiên chính là công dụng có thể cải tạo bộ phận dương v*t lớn ra thêm phần nào đó, thứ hai là sau một chương lại tỉ mỉ kể lại nói cho công dụng có thêm bàn tay …khiến cho Trương Siêu Quần có thể tiến hành công tác vĩ đại dùng loại này tấn công đẩy ngã các hiền thê thúc phụ, và các cô nương khà khà……)

Chương 58: Dã Chiến Chu Cửu Nhân (5)

– Um…um..

Chu Cửu Chân hai gò má đỏ như lửa thiêu, ở trong lòng Trương Siêu Quần thân thể run rẩy.

– Huynh..đừng có..sờ nữa…huynh đừng…

Trương Siêu Quần càng ngày càng kinh ngạc, tay của mình, chỉ dán vào trên cái tiểu khố của nàng, nào có động đậy? Nhưng trong cơ thể hằn thì có một luồng chân khí dựa theo tâm ý của hắn ở bên trong âm đ*o của nàng bơi lội, trời ạ! Nguyên lai, nội lực Ngọc Nữ Tâm Kinh còn có thể tạo được tác dụng như vậy!

– Muội không chịu nổi… … huynh làm cái gì vậy? Tại sao muội thấy thật giống có một bàn tay ở bên trong….cái kia của muội chui tới chui lui?

Chu Cửu Chân cũng không ngồi yên được nữa, nằm vật xuống đám cỏ khô, hai chân tách ra, đôi mắt đẹp khép hờ, môi đỏ nho nhỏ hơi mở ra, một đôi tay ngọc ở giữa hai chân mình vuốt nhẹ, nũng nịu nói︰

– Đều do huynh…làm muội… ở chỗ bên dưới.. đều ướt!

Nhẹ nhàng thở gấp, Chu Cửu Chân giờ khắc này là e ấp vô hạn, mới vừa rồi bị hắn dùng chân khí ở giữa hai chân chính mình một phen hồ đồ, dĩ nhiên bên trong âm đ*o dịch nhờn bài tiết tuôn ra ướt đẩm, giờ khắc này thoát ly khỏi ma chưởng của hắn, nàng cũng bình tĩnh trở lại, chỉ có điều ở dưới cái âm hộ dinh dính một mảnh dịch nhờn ở bên trong cái tiểu khố, làm không có thoải mái chút nào.

Trương Siêu Quần mở cờ trong bụng, chính hắn cũng không nghĩ ra sẽ có hiệu quả như thế này, vừa rồi hắn đem chân khí truyền vào bên trong cơ thể nàng, tựa hồ có thể cảm giác được chân khí của chính mình tập trung ở đan điền của nàng trở xuống, cũng chính là nơi riêng tư của nàng lưu chuyển, hắn muốn hướng về ngược về phía trên di động, nhưng là không thể, mặc dù mình không cảm giác được cái gì là sung sướng, nhưng trông thấy Chu Cửu Chân xuân tình dập dờn, hiển nhiên là bị cỗ chân khí này làm cho dịch nhờn bên trong âm đ*o bài tiết ướt đẩm, không khỏi tấm tắc lấy làm kỳ lạ, Lâm Triều Anh người khai sáng Cổ Mộ phái mân mê ra Ngọc Nữ Tâm Kinh này, đến tột cùng là nội công tâm pháp chẳng khác gì tình dục tâm pháp a!

Chu Cửu Chân nằm ở trên đống cỏ, thân thể yêu kiều ngang dọc, hơi thở gấp với vẻ đẹp tinh tế, câu người cực điểm, Trương Siêu Quần trong lòng nhảy loạn, phía dưới của mình so với Chu Cửu Chân cũng chắc khác gì, mã nhãn quy đầu cũng rỉ ra ướt nhẹp lạnh lẽo một mảnh, dương v*t căng cứng, đã từ lâu chuẩn bị sẵn sàng ra tay bá đạo.

-Cửu Chân, đôi mắt muội to tròn thật là đẹp, giống như hạt trân châu đen, không biết mẫu thân muội là cũng có đôi mắt như thế này chứ?

Trương Siêu Quần vì phân tán sự chú ý của Chu Cửu Chân, cho nên dùng lời hoa ngữ, thuận miệng khen, rồi nằm nằm xuống bên cạnh nàng.

– Mẫu thân muội rất đẹp đấy! phụ thân có nói, mẫu thân so với muội thì còn xinh đạp hơn nhiều, đôi mắt của mẫu thân chẳng khác gì đôi mắt của muội.

Chu Cửu Chân vừa nói, vừa nhìn Trương Siêu Quần, thấy trên mặt hắn rất là đẹp đẽ lãng tử, nhìn bao nhiêu lần cũng không chán, nhưng nàng lại không có để ý động tác của hắn, bộ quần áo Hồ Cừu trắng như tuyết đã bị hắn dùng ngón tay linh xảo nhẹ nhàng mở ra dây thắt, một bàn tay lặng lẽ tìm thấy đai lưng nàng..

– Còn phụ thân của muội? Lúc còn trẻ có phải là cũng rất anh tuấn? Có bằng như huynh bây giờ không vậy?

Ngón tay hắn đã khẽ động…

– Siêu quần ca, huynh thật là da mặt thật dày a, nào có ai tự mình nói chính mình anh tuấn? Phụ thân muội lúc còn trẻ cũng có rất nhiều cô nương yêu thích đấy, hiện tại bây giờ thì dáng vóc của phụ thân cũng …cũng không tệ lắm.

– Không trách được vì sao muội lại xinh xắn như thế, thì ra là kế thừa ưu điểm của phụ, mẫu…Hôm nào huynh nhất định phải đến xin gặp nhạc phụ, nhạc mẫu để mở mang tầm mắt dáng dấp như thế nào, lại có thể sinh ra bảo bối đẹp đẽ như thế.

Đang lúc nói chuyện, đai lưng của Chu Cửu Chân đã toàn bộ bị hắn mở ra, chỉ cần nàng xoay người, thì bên trong quần áo Hồ Cừu sẽ bị tuột ra, đến lúc đó, sẽ trực tiếp nhìn thấy cái yếm và tiểu khố nhỏ xinh đẹp trên thân thể của nàng.

Chu Cửu Chân không hề phòng bị, lại nói rằng︰

– Không cần hôm nào, ngày hôm nay đi. À..mà huynh nói cái gì nhạc phụ, nhạc mẫu, hiện tại muội đã gả cho huynh rồi sao?
Trương Siêu Quần bỗng nhiên chỉ vào mặt bên vách hang, kinh hô︰

– Nơi đó có rắn kìa…

Chu Cửu Chân giật nẩy mình, hướng về phía Trương Siêu Quần sắc lang chui vào, Trương Siêu Quần thuận thế liền đem áo nàng kéo xuống, thân thể thiếu nữ liền bại lộ ở trong không khí, bị hắn ôm vào trong lòng, Chu Cửu Chân cũng không phải ngu ngốc, lập tức biết đây là Trương Siêu Quần quỷ kế, gắt giọng:

– Huynh…huynh.. gạt muội!

Vừa định giãy dụa, vậy mà cái yếm màu vàng cũng bị hắn lột ra, một đôi bầu vú tiểu quả đào mê người săn chắc nhảy ra.

– A… huynh đừng… đừng đụng vào… không cho xem!

Chu Cửu Chân bị hắn đánh lén thành công, trên người đã là áo không còn che thân, thấy ánh mắt tham lam của hắn, xấu hổ co rúm người lại giãy dụa lên.

– Thân thể hoàn mỹ như vậy không thể không ngắm nhìn, chẳng phải phung phí của trời? Thân thể nữ nhân không phải là dùng để tự mèo khen mèo dài đuôi, mà là cần nam nhân thương yêu nàng dùng để thưởng thức!

Trương Siêu Quần đưa nàng nhẹ nhàng đẩy ngã, ma chưởng đưa về phía đôi bầu vú mê người kia.

Chu Cửu Chân mắc cỡ không dám nhìn hắn, chỉ đành nhắm mắt lại, thở hổn hển, trước nàng một đôi tiểu quả đào run run, rẩy rẩy, thật là sống động, Trương Siêu Quần một tay nắm lấy một bầu vú, xoa nắn lên, bầu vú kia trắng noãn nho nhỏ ở trong lòng bàn tay biến hóa thành các loại hình dạng, hai hạt anh đào đầu núm vú trở nên no đủ săn cứng dựng lên.

Bị nam tử chạm đến tạo ra cảm giác kỳ dị, khiến cho Chu Cửu Chân vừa lo lại vừa bị kích thích, khi mới lớn đã từng trong lúc vô tình nhìn thấy phụ thân âu yếm mẫu thân giống như mình lúc này, chỉ khác là mẫu thân tiếng rên rất là to, thậm chí còn nói câu nghe mắc cỡ chết người là “..nhanh lên..cho nó vào đi…” còn nàng thì thoải mái muốn kêu ra tiếng nhưng lại ngượng ngùng..

Trương Siêu Quần bàn tay vừa khinh nắm chậm vò trên đôi bầu vú nàng, vừa thưởng thức mỹ thể cảm động này, thân thể lồi lõmtràn đầy hứng thú linh lung, hai bầu vú nhẵn nhụi tinh xảo, bởi vì từ nhỏ luyện công mà càng săn chắc co dãn, đây là sự khác biệt với Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn cùng Tiểu Phượng, Tiểu Yến các nàng không có võ công trên người nên không thể sánh được.

Ở bên ngoài sơn động, tuyết trắng mênh mang, ánh sáng khúc xạ bắt đầu bắn vào mạnh mẽ khi mặt trời lên cao, càng làm nổi bật làn da thịt non nớt của nàng vốn là trắng noãn óng ánh như gốm sứ mịn màng hoàn mỹ, cái kia cân xứng nhu hòa kiêu người đường cong, cái kia eo thon chi dưới, một vệt thưa thớt rong, đối diện ngoài động, bắp đùi bên trong chếch da thịt càng là bốc ra mê người ánh sáng lộng lẫy…Lại một lần nữa sờ đến cặp đùi đẹp dương chi bạch ngọc của Chu Cửu Chân, Trương Siêu Quần liền đem cái quần Hồ Cừu hướng vung xuống cỡi ra, chính giữa hai chân của nàng cái tiểu khố nhỏ một vòng màu vàng lụa cũng bộc lộ ra đến, Chu Cửu Chân có chút nhíu mày, ánh mắt có chút kinh hoảng địa nhìn chung quanh

– Aí…

Chứng kiến chính diện làn vải tơ mỏng tiểu khố ẩn ẩn lộ ra đám cỏ đen um tùm, Trương Siêu Quần như là ngừng thở, tiệt để khống chế tâm trí, duỗi tay để lên trên cái âm hộ của nàng, bàn tay không khỏi run lên, ở thời hiện đại tiếp xúc qua các nữ nhân, chưa từng có một người nào, có làn da thịt có thể trắng nõn, mềm mại như vậy.

Đẹp quá! Chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh mê muội, Trương Siêu Quần nặng nuốt xuống nước bọt, ngơ ngác nhìn xem cái kia, dục hỏa thiêu đốt, càng lớn càng bành trướng nhiều hơn.

Giữa hai chân Chu Cửu Chân một hồi tê dại nàng vội nói:

– Huynh…huynh mau buông…

Chu Cửu Chân ý thức được chính mình chỉ sợ sẽ không kiên trì nổi.

Trương Siêu Quần loại này tình trường lão luyện làm sao có thể nhìn không thấu tâm tư của nàng, cảm nhận được ngọc thể Chu Cửu Chân một hồi run rẩy, hắn tinh tường chứng kiến, giữa hai chân nàng, cái tiểu khổ màu vàng kia, có một vòng nhỏ ở ngay vùng đất trung ương, có dấu vết đã thấm ướt một khối cỡ tầm quả trứng gà dịch nhờn, một thoáng cái tiểu khố cũng không còn lưu lại trên hàng của nàng…

Hai mảnh linh lung bé nhỏ phấn hồng môi nhỏ nữa mở nửa khép, trái phải hai bên môn thần giống như bảo vệ cái âm đ*o nhu nhược mỏng manh, phồng nhô lên thịt non hai bên môi lớn, chính giữa trung gian mang theo một cái khe hở tươi mới,lông đen trại dài dọc theo cái âm hộ thư thớt, Trương Siêu Quần không khỏi nuốt nước miếng một cái, khen︰

– Nơi đó của muội thật đẹp a!

Thời điểm này mà còn …khen! Chu Cửu Chân ưm một tiếng, hai chân giáp lại chặt chẽ, bàn tay ngọc nhỏ dài duỗi tới, đem cái chỗ ngượng ngùng ngăn trở, nàng cắn chặt hàm răng, một chữ cũng không nói ra được.

Nhưng nàng làm sao chống đỡ được bàn tay xấu xa kia cường lực mạnh mẽ? Tay nàng dễ dàng bị hắn dời đi, chỉ cảm thấy tay của hắn lướt qua bụng dưới, rồi ngừng trên đâu âm vật mẫn cảm nhất dừng lại, ngón tay vuốt nhẹ, sáng khoái như điện giật nhất thời làm hồn nàng như bay ra ngoài.

– Siêu Quần ca, huynh… đừng đụng nơi đó!

Kiều thở hổn hển, Chu Cửu Chân tâm hồn phát sinh rung động rên rỉ, nhưng Trương Siêu Quần làm sao mà vào lúc này lại ngừng tay? Hắn một mặt khiêu khích xuân tâm nàng, trêu chọc cảm xúc mãnh liệt nàng, một mặt nhìn trong đôi mắt như chứa sương mù nàng, cái miệng nhỏ mê người, thỉnh thoảng khẽ trương khẽ hợp, có vẻ hết sức say sưa….

Trương Siêu Quần từ lâu phấn khích tới cực điểm, hạ thân phồng lên, suýt nữa như là nổ tung dương v*t, hắn muốn lập tức sải bước lên trên thân thể xinh đẹp, dùng cảm xúc mãnh liệt nhất nỗ lực lấp kín cây dương v*t trong cơ thể trống vắng của nàng.

Nhưng vẫn cón có một tia lý trí nói cho hắn biết, Chu Cửu Chân vẫn còn là xử nữ, xử nữ thì tuyệt đối không thể mạnh bạo, xử nữ chưa từng trãi qua nhân sự, đặc biệt là thân thể Chu Cửu Chân này giống như con búp bê bằng sứ mỏng manh, lần đầu tiên hẳn phải là cực điểm ôn nhu, chỉ cần thoáng qua thô bạo một điểm, tổn thương bên trong âm đ*o non nớt của nàng, thì có thể sẽ tạo cho nàng sau này đối với hắn tràn ngập cảm giác sợ hãi..

Ở bên trên cái âm vật búp hoa nhẹ nhàng xoa xoa một hồi lâu, nhìn từ cửa miệng âm đ*o bên trong toát ra chất lỏng dịch nhờn chảy dài tới khe đít của nàng, bàn tay hoàn toàn thấm ướt, lúc này hắn mới cẩn thận từng li từng tí một dùng ngón tay tách ra hai mảnh môi nhỏ, Chu Cửu Chân như đã biến thành ngừng thở, khi đầu ngón tay Trương Siêu Quần sờ soạng muốn vào bên trong hang nhỏ, bản năng tính dục của nàng dựng đứng, cái loại trước kia chưa bao giờ sướng khoái như vậy, khiến cho cái mông đẹp cũng không nhịn được bắt đầu dâm đãng vặn vẹo lên, tựa hồ đang nghênh hợp với đầu ngón tay của hắn.

Khi đầu ngón tay của Trương Siêu Quần tiến vào một chút, phía trước đột nhiên gặp phải lực cản, kinh nghiệm phong phú Trương Siêu Quần lập tức biết, đó là màng trinh của nàng, vào lúc này thì Trương Siêu Quần ngừng lại.

Vật quý giá nhất của người thiếu nữ, giờ khắc này ngay khi ngón tay của hắn gần đến chỉ lấy từng ly tính toán, chỉ cần ngón tay hắn hơi động, lập tức có thể đem thiếu nữ xinh đẹp này biến thành thiếu phụ, trong lúc này Trương Siêu Quần lại do dự….

Chương 59: Chu Phu Nhân Mỹ Diễm

Chu Cửu Chân dường như bất mãn mở đôi mắt ra, cặp mắt to kia đẹp cực kỳ, óng ánh lấp loé, như mộng như ảo…

– Huynh..huynh..sao lại…dừng lại…..?

Một cô nương còn hồn nhiên bị hắn trêu đùa trên cái âm hộ, đã trở nên động tình nên hỏi vô tư hỏi như vậy, Trương Siêu Quần lấy ngón tay dinh dính đầy dịch nhờn rút ra, hôn lên ở trên trán nàng, ôn nhu nói︰

– Muội thật sự đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Nếu như huynh tiến thêm một bước nữa, thì muội sẽ trở thành thê tử của huynh đấy.

Chu Cửu Chân e thẹn đáp︰

– Muội nguyện ý làm người thê tử của huynh, một đời một kiếp này sẽ làm thê tử của huynh…

Trương Siêu Quần trong lòng một hồi cảm động, ngôn từ bực này, nếu không có yêu đến tột cùng, thì làm sao mà vậy nói được? Trong nguyên bản, Chu Cửu Chân tâm địa độc xà, đối với Trương Vô Kỵ lần lượt lừa dối điêu ngoa là cô nương như thế này sao? Trương Siêu Quần mờ mịt, nghe nàng nói như vậy, Trương Siêu Quần liền đưa thân thể mềm mại nàng thật chặt ôm vào trong ngực, hôn lên đôi trơn mềm của nàng nói︰

– Ngày hôm nay nếu huynh không yêu đương thật tốt với muội, thì sẽ không xứng đáng với tiểu bảo bối mỹ lệ đáng yêu này.

Chu Cửu Chân duỗi ra hai tay, cũng tương tự đem thân thể hắn ôm trụ chặt, động tình nói︰

– Ở trong lòng muội, bây giờ chỉ cần có huynh, thân thể của muội chỗ nào quí giá nhất, muội cũng cho huynh, ở tại mơi ngay đây, được không?

Trương Siêu Quần nhéo nhẹ chóp mũi nàng đang vểnh cao, giờ khắc này vô thanh thắng hữu thanh, Siêu Quần từ trên cặp môi thơm nàng rời đi, ngón tay khẽ vuốt trên da thịt non nớt, trượt đi xuốn phảng phất như là một khối gấm vóc mềm nhẵn.

Lần đầu trải qua khoái cảm nhân thế, Chu Cửu Chân đang trong cơn mê sướng, đột nhiên cảm thấy một cái đồ vật cứng rắn nóng hổi chỉa vào nơi bên trong cánh hoa cửa miệng âm đ*o mềm mại của mình, nàng phát hiện cái quy đầu dương v*t của Trương Siêu Quần đã muốn tiến vào cửa hang động, nơi đó đã từ lâu trơn nhớt lầy lội, hoàn toàn đang trong trạng thái sẵn sàng..

Cây dương v*t cứng rắn của Trương Siêu Quần tiếp tục hướng về phía trước từ chen vào cáo lổ bé xíu, cảm thụ được tầng tầng thịt non bên trong âm đ*o bao bọc chung quanh, khi cái quy đầu chật vật cố nhét vào âm đ*o, hắn cảm giác phía trước bị một lớp màng chặn lại đường đi thì….

– Tiểu thư!

– Trương công tử!

Bỗng nhiên từ nơi xa xa truyền đến tiếng gọi dồn dập, hai người đều giật mình, Chu Cửu Chân bỗng nhiên lách người ra đứng dậy, trên mặt kinh hoàng, cả kinh kêu lên︰

– Không được rồi…đó là Kiều Phúc còn có Tiểu Phượng, Tiểu Yến, bọn họ đang đi tìm muội.

Trương Siêu Quần nói︰

– Đừng hoảng hốt, không có quan hệ gì đâu, bọn họ trong lúc này vẫn còn chưa tìm được nơi này, muội trước tiên mặc lại xiêm y đi.

Chu Cửu Chân thấy hắn trấn định trầm tỉnh, tâm trạng lo lắng cũng vơi bớt phần nào, hoang mang mặc vào quần áo, thu dọn lại làn tóc rối, Trương Siêu Quần nhìn thấy trên khuôn mặt nhỏ bé trong suốt như ngọc đỏ của nàng bừng bừng, xuân ý vẫn còn dập dờn, với dáng dấp kia mà đi ra ngoài, chỉ cần là người từng trải thì liền có thể nhìn thấu, hắn hơi do dự, rồi nắm tay nàng đi ra ngoài.

Hai người đi tới trước vài cây màu xanh lam có hoa nhỏ, ngồi xổm xuống, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Hiện ở trên mặt muội đỏ bừng bừng, ai nhìn thấy được, cũng dễ dàng suy đoán hai ta vừa rồi đã xảy ra có chút chuyện gì.

Chu Cửu Chân sẵng giọng︰

– Tất cả đều là huynh làm ra đấy!

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói︰

– Vừa lúc nãy, cũng không biết là ai nhất định đòi phải cho huynh cái đó đây!

Chu Cửu Chân trên mặt càng hồng, e thẹn nói︰

– Huynh… còn nói!

Trương Siêu Quần cười hì hì, vội vàng nói︰

– Ừ…thì thôi không nói…không nói.

Lúc này, đã nghe tiếng của Tiểu Yến khoảng cách càng ngày càng gần, Trương Siêu Quần nói︰

– Được rồi, chúng ta ra ngoài thôi! Thuận tiện để cho bọn họ tới đem vài cây hoa này mang về nhà trồng.

Vừa đi ra bên ngoài, Tiểu Yến nhìn thấy bọn hắn, vui mừng la lên︰

– Kiều Phúc, Tiểu Phượng tỷ tỷ, Trương công tử và tiểu thư ở đây này!

Trương Siêu Quần cười nói︰– Sao lại có nhiều người như thế đi tìm, lẽ nào ta có thể đem tiểu thư các người chạy trốn mất hay sao?

Tiểu Yến mặt đỏ lên, nói︰

– Lão gia cùng phu nhân tìm Trương công tử đấy, đã đến giữa trưa, hai người đang đợi Trương công tử trở vềdùng cơm.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Chẳng lẽ là cái tên Trương Vô Kỵ đã truyền tới tai của Chu Trường Linh nhanh vậy sao? “

Hắn liền gật gật đầu, nói︰

– Ngươi gọi Kiều Phúc lại đây, vừa rồi ta cùng tiểu thư ở đây phát hiện vài cây màu xanh lam hoa nhỏ rất kỳ lạ, chỉ sợ rất là quý, để Kiều Phúc đào mang trở về nhà trồng thử.

Tiểu Yến liếc nhìn nhìn cái kia màu xanh lam hoa nhỏ, cũng rất ngạc nhiên không lâu lắm, Kiều Phúc cùng Tiểu Phượng đi tới, ánh mắt bọn họ đều bị cây hoa hấp dẫn, cho nên không có để ý đến trên khuôn mặt Chu Cửu Chân vẫn còn đỏ hồng, Chu Cửu Chân trên đường trở về, khi suy nghĩ đến vừa rồi một phen kiều diễm, vừa ngọt ngào lại là có chút kinh hoảng, trong lòng lòng thấp thỏm không yên.

Trở về lại Hồng Mai Sơn Trang, xa xa nhìn thấy trước cửa đứng một đám đông người, Trương Siêu Quần biết đó là bọn họ tới đón mình cao đồ của phái Võ Đang, trong lòng hắn cười lạnh một tiếng, thầm nghĩ︰

“ Cũng không biết Chu Trường Linh rồi sẽ giở trò gian trá gì”

Đi tới gần, Trương Siêu Quần nhìn thấy một phu nhân mặc bộ đồ mà xanh nhạt, nhất thời trong lòng chấn động mạnh, ngũ quan xinh xắn hỗn hợp được không chê vào đâu được, bộ dạng thùy mị toàn thân tự nhiên toả sáng ra một loại thành thục mê người! Phu nhân tựa như một đóa hoa bách hợp mang theo nét thanh xuân trong làn sương sớm, trong sáng tràn ngập hàm súc mê người thú vị, nhìn xem mỹ thiếu phụ đẹp như tiên nữ, Trương Siêu Quần ánh mắt như mơ hồ, hắn âm thần nuốt xuống nước miếng, phụ nhân kia mặt mày đoan trang, sống mũi cao thẳng, màu da trắng nõn, đặc biệt là chỉ mặc một thân quần áo mùa xuân, cho thấy là người tập võ, một đôi gò núi cao lớn vững chãi, ngạo nhân cực điểm, eo nhỏ, thon dài vóc người, tao nhã khí chất cao quý, khiến người ta không khỏi lòng sinh ngưỡng mộ, nổi lên một cảm giác thân cận.

– Phụ thân, mẫu thân…

Chu Cửu Chân đi ở sau người hắn kêu lên, chạy vội tới, nắm lấy bàn tay mỹ phụ kia, thân mật cực điểm.

Nguyên lai đây chính là mẫu thân của Chu Cửu Chân! Lúc bàn đầu nàng nói mẫu thân mình rất xinh đẹp, hắn còn tưởng rằng chỉ nói là nói suông, trong thiên hạ không có nữ tử cái nào nói mẫu thân mình diện mạo xấu, nhưng đây đúng là xinh đẹp cao quý, cùng Chu Cửu Chân đứng cùng một chỗ, chẳng khác nào hai chị em gái..

Trong lòng ngẩn ngơ, Trương Siêu Quần âm thầm than thở, Chu Trường Linh lão già này, thực sự là diễm phúc không cạn a! Dời đi tầm mắt, hắn nhìn hướng về Chu Trường Linh đứng bên cạnh mỹ phụ, một bộ uyên bác chi sĩ nhanh nhẹn phong độ, râu dài nhưng mỏng lưa thưa, một bộ trang phục thư sinh, có mấy phần mùi vị tuấn dật tiêu sái, dung mạo cao chất, muốn có tìm điểm xấu cũng khó.

– Ha ha ha…

Chu Trường Linh chưa nói trước tiên đã cười, bước tới hai bước, chắp tay nói︰

– Trương công tử chúng ta chờ ngươi đã lâu, mau mời vào trong.

Làm như rất là quen thuộc, Chu Trường Linh kéo tay Trương Siêu Quần tiến vào, thần thái kia, giọng nói kia, đâu có giồng như là lần thứ nhất gặp mặt, rõ ràng như là nghênh tiếp hiền tế.

– Chu trang chủ, vãn bối quấy rầy, thực sự là không tiện a! Mấy ngày nay ở quý trang dưỡng thương, nhờ có người của Chu trang chủ dốc lòng chăm sóc.
Chu Trường Linh mỉm cười nói︰

– Trương công tử đừng nói như vậy, Chu mỗ mới đầu không biết Trương công tử là đệ tử phái Võ Đương, thực sự là thất lễ với quý khách, buổi sáng hôm nay mới biết, vì vậy có chuẩn bị một ít rượu nhạt, để tẩy trần cho Trương công tử, mong rằng Trương công tử không được ghét đừng phiền lòng tệ trang đón tiếp đơn sơ.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Không dám… không dám, nguyên là vãn bối quấy rầy, trong lòng rất là bất an!

Chu Trường Linh đón Trương Siêu Quần đi trước, hai mẹ con Chu Cửu Chân ở phía sau nhỏ giọng xì xào bàn tán nói liên tục.

Khi ngồi vào bàn, Chu Trường Linh muốn cho Trương Siêu Quần ngồi ghế thủ tọa, nhưng hắn chối từ một phen, bất quá hai mẹ con Chu Cửu Chân không cùng chung nhập tiệc, Trương Siêu Quần có chút mất tập trung, đã vậy rót rượu hầu hạ, cũng không phải Tiểu Yến, Tiểu Phượng, làm hắn hơi thất vọng, khách sáo vòng vo một hồi, Chu Trường Linh lúc này mới hỏi︰

– Trương công tử là đệ tử của pháo Võ Đang, Chu mỗ có một chuyện này muốn hỏi thăm.

Trương Siêu Quần nói︰

– Chu bá bá cứ nói, vãn bối biết gì đều nói hết không dám giấu diếm.

Chu Trường Linh nói︰

– Trương công tử từ Võ Đang sơn đến, Chu mỗ muốn hỏi thăm ngươi một người.

Trương Siêu Quần gật đầu, thầm nghĩ︰

“ Đã tới vấn để mấu chốt của lão rồi, mười phần là hỏi Trương Thúy Sơn, sau đó là giả vờ không biết Trương Thúy Sơn đã chết rồi…”

Quả nhiên, Chu Trường Linh hỏi︰

– Võ Đang Trương ngũ hiệp hiện tại vẫn khỏe chứ? Chu mỗ trước kia cùng với Trương ngũ hiệp từng có giao tình, mười mấy năm trước, Chu mỗ một nhà gặp hiểm nguy, may nhờ Trương ngũ hiệp xuất thủ cứu giúp, bảo toàn tính mạng, chỉ vì vị trí nơi ở quá hẻo lánh xa xôi, cho nên không biết Trương ngũ hiệp giờ đã như thế nào rồi?

Trương Siêu Quần giả vờ bi thương, nói︰

– Chu bá bá, người mà Chu bá bá nhắc đến Trương ngũ hiệp, chính là phụ thân của vãn bối… hu hu…!

Trương Siêu Quần gào khan vài tiếng, nhưng một nữa giọt nước mắt cũng nặng không ra:

– Cách đây 4 năm, phụ thân cùng với mẫu thân vãn bối đồng lượt bị người ép đến mức tự sát chết hết rồi!

Chu Trường Linh thân thể chấn động, đứng lên, nói︰

– Uí..sự việc xảy ra như thế nào?

Trương Siêu Quần giả vờ khóc thút thít nghẹn ngào, đem sự tình của Trương Thúy Sơn kể lại, Chu Trường Linh lệ rơi đầy mặt, nện ngực gào khóc thật bi thương.

Trương Siêu Quần lấy tay che mặt, cũng giả làm khóc nức nở, nhưng trong lòng tự nhủ︰

“ Con bà nó, Chu Trường Linh này diễn xuất thực là không tồi, muốn khóc liền khóc, lão già này nếu là phóng tới thời hiện đại, tuyệt đối sẽ là diễn viên đệ nhất lưu….”

Khóc một trận, Chu Trường Linh mới ngừng lại, cắn răng nghiến lợi nói︰

– Chu mỗ vì ở nơi hẻo lánh, phát sinh ra đại sự kiện như thế, mà vẫn không biết, phái Thiếu lâm, Không Động phái, phái Nga Mi, Côn Luân phái, Hải Sa bang, Cụ Kinh bang, Thần Quyền môn, chính là những người này đã hại vợ chồng ân công! Trương công tử yên tâm, ta Chu Trường Linh nhất định sau này sẽ phải báo thù cho hiền điệt, quần hùng đều là cao thủ số một số hai trong chốn võ lâm, thực chất Chu mỗ chỉ chạm trán một người trong bọn họ cũng không trêu chọc nổi, nhưng ân công đối với chúng ta ơn trọng như núi, tính mạng toàn bộ từ trên xuống dưới nhà họ Chu đều là do ân công cứu, hừ hừ… mối thù này, ta nhất định tìm cách giúp hiền điệt báo!

Trương Siêu Quần vừa nói vừa khó︰

– Chu bá bá cao cả hiệp nghĩa, vãn bối vô cùng mang ơn, bất quá, chuyện này vãn bối hiện giờ không muốn lộ ra bên ngoài, vì lo ngại đối đầu quá nhiều cao thủ, vạn nhất không cẩn thận tiết lộ phong thanh tin tức đi ra ngoài, chỉ sợ bọn họ sẽ tiên hạ thủ vi cường.

Chu Trường Linh gật đầu nói︰

– Hiền điệt nói rất có lý, được..việc này chúng ta hãy bàn bạc kỹ càng, nếu như hiền điệt đã tới Hồng Mai Sơn Trang, thì nhất định phải ở lại nơi này của ta, hiền điệt muốn ở bao lâu thì cứ ở, cứ xem nơi này như nhà của mình, chờ thêm một thời gian, ta sẽ cùng với mấy huynh đệ thương nghị về việc này, hiền điệt thấy thế nào?

Trương Siêu Quần cảm kích nói︰

– Chu bá bá, nếu nói như vậy, thì vãn bối cứ tạm thời ở lại nơi này….

Chương 60: Gặp Gỡ Võ Thanh Anh

Loáng qua đã mấy ngày trôi qua, Trương Siêu Quần phiền muốn chết, không chỉ là chẳng thấy có gặp Chu Cửu Chân, ngay cả Tiểu Phượng, Tiểu Tây cũng không gặp người, mỗi ngày đều phải bồi tiếp lão Chu Trường Linh này.

Hồng Mai Sơn Trang chiếm diện tích cực lớn, nhìn thấy sơn trang đất rộng như vậy là hắn cũng không muốn đi đâu, nếu như muốn đi hết một vòng, chỉ sợ cũng phải tới hơn nữa canh giờ, giả sơn, tiểu kiều, uốn lượn khúc chiết hành lang, khắp nơi đều là chạm khắc trên những cây cột, san sát nối tiếp nhau, hiển lộ hết vẻ tráng lệ, Trương Siêu Quần than thở︰

“ Cũng không biết mình đến đây rồi, Chu Trường Linh có thể đem Hồng Mai Sơn Trang này thiêu hủy cháy rụi hết đây?…”

Ngày hôm đó, vào đêm 30 tết, Hồng Mai Sơn Trang cực kỳ vui nhộn, hơn 100 tên người hầu bận bịu, cạo tường quét lại vôi, giết lợn làm dê, phi thường náo nhiệt.

Sáng sớm, Trương Siêu Quần bị tiếng pháo đùng đoàng đánh thức, trước cửa phòng thỉnh thoảng có người bước nhanh ngang qua, hắn biết ngày hôm nay là mùng một tết, chỉ có điều khi thức tỉnh rồi, lại không muốn rời khỏi giường.

Mấy ngày nay, Trương Siêu Quần thực tại hưởng thụ sinh hoạt rất là xa hoa, Chu Trường Linh phái cho Trương Siêu Quần hai nha hoàn sai khiến, hầu hạ mỗi ngày, quần áo đến thì đưa đến tận tay, cơm há mồm đưa đến, chỉ có lúc đi tiểu là không có người giúp hắn cỡi quần, chỉ là Chu Trường Linh cho hắn hai nha hoàn, không thật sự vừa mắt, chẳng làm cho hắn nổi hứng được, trên thực tế, hai nha hoàn này cũng không phải là khó nhìn, ngược lại là còn có mấy phần xinh đẹp, nhưng Trương Siêu Quần đã gặp Tiểu Yến, Tiểu Phượng thanh xuân xinh đẹp như vậy, nhưng đáng tiếc, đến giờ cũng chưa có cơ hội gặp lại để thực hành kế hoạch đẩy ngã.

Ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân, Trương Siêu Quần đoán rằng là hai nha hoàn bưng tới nước rửa mặt cho mình, rồi sẽ hầu hạ mình thay y phục rời khỏi giường, không khỏi thấy chán nản, lúc này mới vừa sáng, sao lại đến đây sớm đến, lẽ nào bọn họ lại không vào gặp Chu Trường Linh kia để thảo tiền lì xì? Hắn liền quay mặt hướng bên trong tường, dự định tiếp tục giả bộ ngủ.

Nghe được tiếng bước chân, hình như chỉ là 1 người? Trương Siêu Quần thấy hơi cảm kỳ lạ, lại nghe được trên bàn một tiếng vang nhỏ, giống như là để chậu rửa mặt lên, sau đo người kia rón rén đi tới, ngồi ở bên mép giường.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Làm cái gì vậy? Thật là không có quy củ, ặc.. cũng đừng nói là muốn ta bá vương ngạnh giương cung à! Giống là nha hoàn Tiểu Hồng, nha đầu kia luôn nhìn lén bổn công tử, không có chuyện gì làm thì cứ nhìn mình đờ ra… nguy rồi, mùa xuân lại đến….”

Quả nhiên, người kia không những ngồi trên giường, mà tự mình nằm xuống, Trương Siêu Quần líu cả lưỡi, người cổ xưa vậy mà rất cỡi mở nha? Như vậy mà cũng được sao? Người kia lại đưa tay ra choàng qua đem mình nhẹ nhàng ôm, ông trời ơi… không phải chứ? Tiểu Hồng a Tiểu Hồng, ngươi tốt xấu trước tiên cũng phải gửi cho ta mấy tấm thư tình, biểu thị đưa mấy cành hồng chứ ngươi cứ trực tiếp như thế này, làm ta sợ sệt a! Ta không phải là người tùy tiện. …

Trương Siêu Quần trong lòng đập bịch bịch, chẳng lẽ ta đói bụng thì ăn quàng, đẩy ngã Tiểu Hồng luôn? Đột nhiên lại nghĩ, nếu như thật là đẩy ngã nàng, rồi bị Chu Cửu Chân cùng Tiểu Yến, Tiểu Phượng biết, chẳng phải lại vô cùng gay go? Nghĩ tới đây, trong lòng hắn nhảy một cái, vội vàng ngồi dậy, ngồi nghiêm chỉnh, nói︰

– Cô nương xin tự trọng, ta không phải là người tùy tiện! Ạch… ta.. ta …Ồ! Tiểu Phượng, sao lại là ngươi?

Trương Siêu Quần vừa mừng vừa lo, Tiểu Phượng phấn diện xấu hổ, sẵng giọng︰

– Công tử cho rằng là ai vậy?

Trương Siêu Quần đem nàng ôm vào trong ngực, nói︰

– Ta tưởng rằng là bị một nữ trộm hái hoa đạo tặc nào đó không thương hương tiếc ngọc đây! Khà khà…không nghĩ tới là ngươi.

Tiểu Phượng gắt giọng︰

– Tiểu nữ giống như là nữ trộm hái hoa đạo tặc à? Phì…mà làm gì có nữ trộm hái hoa, cũng chưa từng nghe nói qua….

Trương Siêu Quần cười hì hì, đưa nàng đặt ở dưới thân, một cái tay thuận thế liền mò lên bộ ngực nàng, Tiểu Phượng kiều ngâm lên, trên mặt liền hồng thấu, thật giống như trái cây chín rục, đang muốn kháng nghị, Trương Siêu Quần đã là đem miệng dính vào, ngăn chặn đôi môi nàng, cái lưỡi nhỏ phi thường nhuyễn, mềm nhũn, mùi thơm hợp lòng người, cái kia ngon ngọt nước bọt phảng phất cam quỳnh, bàn tay xoa bóp bầu vú cũng là co dãn xúc cảm rất tốt, khiến hắn muốn xé ra cái yếm của nàng, đem một đôi tiểu quả đào kia nắm chặt ở trong tay, tinh tế thưởng thức một phen, sau vài lần dằn vặt, Tiểu Phượng hô hấp càng ngày càng nặng, hai cánh tay không nhịn được đem Trương Siêu Quần ôm, trong lỗ mũi nhẹ nhàng thở mạnh phát sinh rung động tâm hồn, một cặp chân dài bị Trương Siêu Quần tách ra, nếu không bị đai lưng ngăn trở, thì bàn tay Trương Siêu Quần đã trực tiếp thọc vào bên trong cái âm hộ hợp nhất.

Một lúc.. Tiểu Phượng đã động tình lên, trên mặt như ánh bình minh hỏa diễm bốc lên.

– A… đừng…

Tiểu Phượng như là nhớ tới cái gì đến, dùng sức đẩy ra bàn tay ma trảo của hắn đã đưa đến bụng dưới của nàng, cỡi cái đai lưng ra ở bên dưới, vừa lúc đầu ngón tay của hắn đã chạm vào bộ lông mu âm hộ, thì nàng đỏ mặt nói tiếp︰

– Công tử, ttiểu nữ đến đây để đưa cho công tử tiền lì xì…

Trương Siêu Quần chưa hết thòm thèm ngồi dậy, theo hướng bàn tay nàng chỉ trên bàn nhìn lại, thì thấy cái khay, bên trong thả đầy bao lì xì.

Trương Siêu Quần ngạc nhiên nói︰

– Tiểu Phượng, sao ngươi lại đưa cho ta tiền lì xì như thế nhiều? Nơi này phong tục thật là kỳ quái a, không phải là do ta đưa cho ngươi tiền lì xì mà lại là ngược lại?

Tiểu Phượng vừa ỷ ôi tại trong lồng ngực của hắn, vừa thắt lại đai lưng nói︰

– Đây là Chu phu nhân gọi tiểu nữ mang tới, phu nhân nói công tử rời xa quê hương, trên người không có mang bao nhiêu bạc, những bao lì xì này là do Chu phu nhân chuẩn bị sẵn cho công tử, dùng để ngày hôm nay khen thưởng cho hạ nhân.”

Trương Siêu Quần âm thầm xấu hổ nó︰

– Phu nhân nghĩ đến thực sự là chu đáo, ta không nhớ rõ lại có việc này.

Bỗng nhiên lại nhớ tới, chính mình xem như là khách mời của Hồng Mai Sơn Trang, khách mời cũng cần phải khen thưởng hạ nhân nhà bọn họ sao? Ta lại không phải chủ nhân của nơi này, trong lòng hơi động, lẽ nào đã coi ta là người nhà của bọn họ?

Tiểu Phượng nói︰

– Đúng đấy, phu nhân còn nói, tại vì nam nhân thường chỉ biết làm chuyện đại sự, cho nên những chuyện vụn vặt việc nhỏ như thế này thường không để ở trong lòng, vì lẽ đó nên phải có nữ nhân lo liệu! À.. công tử, Chu phu nhân cũng đang đợi công tử, tiểu nữ cũng chưa từng gặp qua, ngay cả Vệ công tử cũng chưa được có hậu đãi như vậy, lẽ nào phu nhân muốn chiêu công tử làm hiền tế thật sự?

Trương Siêu Quần vừa rồi nghĩ tới chính là cái điều này, giờ lại bị Tiểu Phượng nói ra, cũng hơi xấu hổ nói︰

– Nói cái gì hươu vượn vậy, ta muốn chặn miệng của ngươi lại!

Hắn lại đang muốn hôn lên trên cái miệng nhỏ nhắn một cái, Tiểu Phượng vội vàng tránh qua, cười nói︰

– Công tử chỉ biết bắt nạt Tiểu Phượng, sao không đi bắt nạt Tiểu Yến? Công tử mau mau lên, ngày hôm nay đến chúc tết, còn có Vệ công tử cùng Võ tiểu thư đều tới đấy.– Ồ? Vệ Bích cùng Võ Thanh Anh…

Trương Siêu Quần bỗng nhiên đứng dậy, nói︰

– Lấy y phục giùm ta…

Lúc này, hai nha hoàn đã đến, trước tiên chúc tết cho Trương Siêu Quần, hắn nhờ Tiểu Phượng lì xì cho các nàng mỗi người một phong bao, sau khi hắn mặc quần áo xong, Tiểu Phượng liền rời khỏi, trước khi đi, còn căn dặn hắn mau đi đến chúc tết cho vợ chồng Chu Trường Linh, Trương Siêu Quần đáp lại, rửa mặt xong xuôi, rạng rỡ đi cùng Tiểu Hồng, Tiểu Thúy hai nha hoàn ra khỏi cửa, hai nha hoàn này cũng coi xem như là vất vả rồi, một người nâng cái khay, gặp người liền phát tiền lì xì, rất nhanh đã đến trước sân Hồng Mai Sơn Trang, nhiều người hầu biết vị khách quý này của lão gia cũng có tiền lì xì, cho nên đều tới chúc tết, bên trong phi thường náo nhiệt.

Đang đi chợt Trương Siêu Quần đột nhiên sáng mắt lên, khi nhìn thấy Chu Cửu Chân đi tới, nàng mặc một bộ đồ màu đỏ tươi, càng tôn tạo cho nàng hai gò má thêm mềm mại diễm lệ, khó miêu khó họa, Chu Cửu Chân nhìn thấy hắn, khuôn mặt nhàn nhạt đỏ ửng, hân hoan nói︰

– Siêu Quần ca, muội đến tìm huynh đây này, theo muội đến chúc tết phụ thân và mẫu thân muội đi!

Trương Siêu Quần hớn hở nói︰

– Huynh cũng đang đi đây!

Hắn quay dặn dò Tiểu Hồng, Tiểu Thúy ở lại, rồi theo Chu Cửu Chân đi tới.

Dọc trên đường đi, gặp người hầu rất nhiều, cho nên bọn họ không tìm được một cơ hội tâm sự, lúc này đi thông qua một hành lang uốn khúc, thấy hai bên không người, nàng ở trên mặt Trương Siêu Quần hôn lên một cái nói︰

– Siêu Quần ca, nhiều ngày không gặp huynh, huynh… huynh có nhớ nhân gia không?

Nắm lấy bàn tay của Chu Cửu Chân, ở trong tay sờ sờ, hắn nói︰

– Có nhớ, muội ngược lại tốt quá, một lần cũng không đến gặp huynh.

Chu Cửu Chân bị hắn nắm tay, e thẹn lại sợ bị hạ nhân nhìn thấy, phương tâm hươu chạy, nói︰

-Tại vì mẫu thân cùng Tiểu Phượng, Tiểu Yến hai cái nha đầu kia lúc nào cũng theo sát bên, nên không thể nào thoát ra được a!

Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Không sao, huynh nói đùa đấy, muội ngoan, huynh đang xem lúc nào thích hợp sẽ cầu hôn cùng phụ mẫu muội, muội đoán thử xem bọn họ liệu sẽ có đồng ý không?

Chu Cửu Chân vui vẻ nói︰

– Huynh thật muốn cầu hôn muội sao?

Trương Siêu Quần nói︰

– Sao vậy? Muội không muốn gả cho huynh sao?

Chu Cửu Chân vội hỏi︰– Không phải.. không phải, muội… muội đương nhiên là đồng ý. Á..

Hóa ra là Trương Siêu Quần duỗi ra một con ma trảo, ở trước cái mu âm hộ nàng bóp một cái.

Hai người đi tới phòng khách, thì thấy vợ chồng Chu Trường Linh đang ngồi thẳng, có một đôi nam nữ thanh niên hướng về hai người bọn họ dập đầu chúc tết, lúc này Chu Cửu Chân không dám tiếp tục đi sát cạnh bên Trương Siêu Quần, khi đôi thanh niên kia đứng lên, Trương Siêu Quần mỉm cười, hướng về phía vợ chồng Chu Trường Linh ôm quyền, nói︰

-Vãn bối xin chúc tết Chu bá bá, Chu bá mẫu, chúc Chu bá bá võ công càng ngày càng cao, sẽ sánh bằng với thái sư phụ vãn bối, chúc Chu bá mẫu thanh xuân mãi mãi, hàng năm cũng giống như hiện tại lúc nào cũng xinh tươi đẹp đẽ!

Hai vợ chồng Chu Trường Linh đều ngẩn người ra, lập tức cười ồ lên, lời chúc mừng nổi bật như thế, bọn họ lần đầu tiên mới nghe được, những câu nói nhập vào tâm khảm, Chu Trường Linh là võ lâm thế gia, đối với võ học đương nhiên là si mê, nếu không như vậy, thì đâu có không trăm phương ngàn kế muốn lừa Trương Vô Kỵ dẫn đi Băng Hỏa đảo để cướp đoạt Đồ Long Đao, người phụ nữ nào cũng vốn là trời sinh thích chưng diện, cũng không khó để lấy lòng khi được nghe khoa trương tán tụng, nữ nhân mà đương nhiên là nghe khen dung mạo xinh đẹp mới coi như chính đạo, Trương Siêu Quần làm vui lòng Chu phu nhân, vỗ mông ngựa đến bạch bạch vang dội..

Khách sáo một phen, lời chúc mừng như nước thủy triều, vợ chồng Chu Trường Linh vội vàng đứng lên phát tiền lì xì cho mọi người, liền bảo Chu Cửu Chân mang theo Trương Siêu Quần đi đến hậu viên chơi đùa.

Mấy người trẻ tuổi vừa đi vừa nói, Chu Cửu Chân nói︰

– Biểu ca, năm nay đến sớm a.

Vệ Bích cười nói︰

– Chúc tết cựu phụ, cựu mẫu, làm sao huynh dám đến muộn?

Trương Siêu Quần đi ở một bên, lúc này mới nhìn rõ ràng Võ Thanh Anh cùng với Chu Cửu Chân được xưng là Tuyết Lãnh Song Nữ.

Võ Thanh Anh mặc một bộ màu đen, làm nổi bật đến màu da trắng nõn, sống mũi cao thẳng, một đôi con ngươi mềm mại như nước, tuy không nhanh nhẹn bằng Chu Cửu Chân, nhưng thắng ở vóc người thanh mảnh, ngôn hành cử chỉ thật là nhã nhặn, toàn thể phối hợp lên, càng là mong manh dễ vỡ, một bộ dáng vẻ yêu kiều, gây nên nam nhân khi gặp liền có ý muốn bảo hộ nâng niu, nếu bàn về dung mạo, nàng cùng với Chu Cửu Chân thì mỗi người mỗi vẻ, mười phân vẹn mười.

Trương Siêu Quần chỉ là liếc nhìn thoáng qua, Võ Thanh Anh bỗng nhiên cười nói︰

– Sư ca như thế mới sớm đã vội tới đây rồi, cũng không biết là đến chúc tết hai vị tôn trưởng, hay là chúc tết cho biểu muội đây.

Trương Siêu Quần lúc này mới ý thức, bốn người sánh bước đi, tư thế hình như là không đúng, Chu Cửu Chân cùng Vệ Bích đi một chỗ, còn chính mình thì lại rập khuôn từng bước theo sát Võ Thanh Anh đi chung với nhau.

Lúc này, Vệ Bích quay đầu lại nhìn Trương Siêu Quần một chút, cười nói︰

– Trương công tử nghe nói là từ Võ Đang sơn đến?

Trương Siêu Quần đáp một tiếng, Vệ Bích này kia quả thật anh tuấn và ôn nhã, y chỉ mặc một cái áo bào đoạn màu vàng, mà không thấy giá lạnh, đủ thấy nội công của y cũng cao thâm như thế nào, Trương Siêu Quần trong lòng tự nhiên ám sinh so sánh y với bản thân mình, dù sao vẫn là có sự chênh lệch, trong lòng hắn lại thấy thoải mái, con ngươi vội vã chuyển loạn, suy nghĩ tìm cách làm sao đem Võ Thanh Anh này cũng đoạt tới mới là tốt nhất.

Đi tới hậu viện, Võ Thanh Anh hướng về Trương Siêu Quần liếc mắt nhìn, hướng về Chu Cửu Chân nói︰

– Cửu Chân tỷ, chúng ta hơn ba tháng nay không gặp, công phu Nhất Dương Chỉ, tỷ luyện được lại thêm tầng mấy rồi? Thi triễn cho muội mở mang tầm mắt có được không?

Chu Cửu Chân cười nói︰

– Ái chà, ta đâu dám múa rìu qua mắt thợ? Dù ta có luyện 10 năm nữa, cũng không bằng được công phu Lan Hoa Phất Huyệt Thủ của Võ gia a.

Vệ Bích nói︰

– Hai người ai cũng không cần khiêm tốn, đại danh đỉnh đỉnh ‘Tuyết Lĩnh Song Sơn ‘ uy phong lợi hại, nhưng ta lại nghe nói phái Võ Đang võ công độc bộ võ lâm, nghe nói cái gì Võ Đang Trường Quyền, Võ Đang Miên Chưởng, Bát Quái Du Long Chưởng, Nhu Vân Kiếm Pháp, Thê Vân Tung v.v. đều là uy lực vô biên, có thể cùng phái Thiếu lâm tranh hùng, vị công tử phái Võ Đang này, chẳng biết có thể biễu diễn mấy chiêu cho chúng ta nhìn xem cho biết không?

Trương Siêu Quần nghe y nói trong giọng tựa hồ mang theo một mùi vị dấm chua, bất giác buồn cười, lẽ nào tên mặt trắng nhỏ này chột dạ, đố kỵ ta so với hắn đẹp trai hơn? Muốn lấy võ công ra mà so sánh? Ngay cả võ công Chu Trường Linh ta đều không để vào mắt, huống hồ ngươi tên tiểu tử này.

Trương Siêu Quần liền cười ha ha, nói︰

– Vị này chính là Vệ công tử à, ha ha… ta nghe Chu Cửu Chân nói tới, có một biểu ca võ công cao cường, như hoa như ngọc, chim sa cá lặn…ặc… ta nói lộn, Chu Cửu Chân đây là khen Võ tiểu thư, ha ha.. phái Võ Đương võ công đâu chỉ là các môn mà huynh đã nói qua kia, những năm gần đây, thái sư phụ ta đã sáng tạo ra càng nhiều võ công khác, chỉ là trên giang hồ còn chưa biết mà thôi, ví dụ như như Đón Gió Phất Liễu Bộ, Thiên La Địa Võng Thế, Vịnh Xuân Quyền, Võ Đang bác kích thuật, Võ Đang Tố Tâm Kiếm Pháp, Võ Đang Nữ Mỹ Quyền….. ha ha, thực sự là quá nhiều, không cách nào kể hết..

Hắn đem tất cả các môn võ công mà mình học được, tất cả đưa thêm vào tên tuổi Võ Đang, cứ cho hết là Trương Tam Phong sáng tạo, vừa rồi Vệ Bích nói tới công phu phái Võ Đương, chính hắn cũng chưa học được qua công phu nào cả, đến lúc đứng ra thi triễn, há không phải là để cho người ta chê cười? Ngược lại thì không có ai biết được võ công Cổ Mộ Phái, cứ nói là Trương Tam Phong mới sáng tạo ra là được rồi, bọn họ cũng không thể từ vạn dặm xa xôi chạy đi Võ Đang sơn để dò hỏi.

Quả nhiên, Vệ Bích cùng Võ Thanh Anh đều là sững sờ, vừa rồi Trương Siêu Quần nói ra những cái gì Võ Đang Tố Tâm Kiếm Pháp, Võ Đang Nữ Mỹ Quyền, bọn họ trước giờ cũng chưa từng nghe nói tới, nhưng dù không có kiến thức cũng phải làm bộ cái gì cũng đều hiểu biết, Vệ Bích gật gật đầu, nói︰

– Không biết Trương công tử có thể biễu diễn công phu, chỉ điểm một chút cho chúng ta đây?

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Biễu diễn công phu? Ngươi cho ta là con khỉ sao? “

Đang muốn từ chối, Chu Cửu Chân lại nói︰

– Siêu Quần ca, huynh mới vừa nói Võ Đang Nữ Mỹ Quyền, có loại công phu quyền pháp như vậy à? Muội muốn học! …

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau