TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 46 - Chương 50

Chương 46: Nhất Dạ Xuân Phong

Nhất dạ xuân phong kỷ độ hoan, ân trạch nghiễm thi đáo thiên minh..

Bên trên cái giường lớn, những thân thể yêu kiều ngang dọc, nếu ai đi vào nhìn thấy, quả thực chính là mở mang tầm mắt, chỉ trong đêm, Trương Siêu Quần đại triển thần uy, trắng đêm phấn khởi chiến đấu, dùng dương v*t đâm vào đủ sáu cái âm hộ, tất cả các cô nường đều bại ở dưới ngựa.

Nói về bốn cô nương kia vóc người tuy khá hoàn mỹ, nhưng sắc đẹp thì bình thường, chỉ có một đôi tỷ muội, đẹp đẽ hồ mị thì không cần phải nói, chỉ có điều tỷ muội đòi hỏi vô độ a! Vừa cho tỷ tỷ ăn no, muội muội liền mò tới, đem muội muội làm ngã xuống, tỷ tỷ lại kêu to ta muốn!

Suốt một đêm cho đến bình minh, đại pháo tiếng nổ vang, Trương Siêu Quần hầu như đã muốn cạn tinh.

Hắn ngĩ tới Ngũ Cô kia muốn triệt để khôi phục lại sức khỏe chí ít còn phải chừng mười ngày, dù sao cũng rảnh rỗi, bây giờ có gì thì đã có Hà chưởng môn trả nợ chơi nữ nhân, hà tất gì mà Trương Siêu Quần lãng phí?

Gian khổ làm trắng đêm, tiếng rên rỉ không ngừng bên tai, lúc này Trương Siêu Quần vùi đầu ngủ đến hôn thiên ám địa, đột nhiên Trương Siêu Quần cảm giác được có người ở trên người mình sờ loạn, từ ngực cho đến bụng mò tới, sau đó tựa hồ có người há miệng ra, như là miệng con chim nhỏ đem cái kia ngậm vào trong miệng mút vào….

Mơ mơ màng màng, Trương Siêu Quần chỉ cảm thấy toàn thân thư thái, thoải mái không muốn mở mắt ra, nhục bổng không biết là miệng ai trêu chọc mấy lần, liền cấp tốc nở lớn cương lên.

Móa nó, là cô nương nào chưa thỏa mãn lại tìm đến? Tối hôm qua làm qua với bốn cô nương Hồng, Hoàng, Lam, Lục kia, mỗi người một lần, đó là chưa kể với đôi tỷ muội kia, mỗi người hai, ba lần gì đó, nếu không có luyện được Ngọc Nữ Tâm Kinh, chỉ sợ đã tinh tẫn nhân vong, sặc sỡ chiến công như vậy, ai còn có thể so được với ta?

Đang muốn mở mắt nhìn xem là ai không có chuyện làm, nên rảnh rỗi lại đi ngậm dương v*t, chỉ nghe một cái tiếng nói kiều mị cực kỳ nhẹ nói︰

– Muội muội… còn chưa đủ sao?

Thì ra người nói chính là Tiểu Ngư, ngậm dương v*t hắn chính là Tiểu Nhạn!

Một cái miệng nhỏ ướt át từ ngậm không hết cây dương v*t đang chống trời, thuận thế rời đi, trả lời hơi nhỏ︰

– Trương công tử tuổi còn trẻ, không nghĩ tới như thế lợi hại, tối hôm qua liền làm muội đến ba lần, còn tỷ?”

Miệng tuy rời đi, một bàn tay nhỏ lại nhẹ nhàng xoa lấy trên dương v*t.

Tiểu Ngư nói︰

– Ngươi thì tốt rồi, ta chỉ có làm hai lần thôi!

Tiểu Nhạn thấp giọng cười duyên, nói︰

– Vậy giờ muội nhừng cho tỷ đây này!

Trương Siêu Quần nghĩ thầm︰

“ Nhường cái gì mà nhường a, cả hai cùng đến đây đi! “

Bỗng nhiên hắn cảm thấy hơi kỳ quái, còn bốn cô nương Hồng Hoàng Lam Lục đầu rồi? Tiếp theo liền nghe được Tiểu Ngư nói rằng︰

– Ta không giống ngươi gấp gáp như vậy, bốn tỳ tỷ kia đi rồi, giờ chỉ có hai tỷ muội chúng ta…ta trước tiên ngủ một một chốc cái đã.

Trương Siêu Quần âm thầm thở phào nhẹ nhõm, cũng còn tốt, bốn cô nương kia đi rồi, nếu không phải vậy, ngày hôm nay lại tiếp tục làm sáu người thì dù có Ngọc Nữ Tâm Kinh cũng phải chết mất, chỉ hai người, thì dễ đối phó hơn nhiều.

Lập tức, bên trên quy đầu lại nóng lên, cái miệng nhỏ lại dính vào, dùng đầu lưỡi không ngừng ở bên trên mả nhãn liếm hôn, đôi tay cũng không nhàn rỗi, từ từ đùa bỡn bên dưới hai viên trứng nhục bổng, Trương Siêu Quần làm bộ chưa tỉnh, mặc cho Tiểu Nhạn sỗ sàng…

Không lâu lắm, trước ngực hai vú nhỏ của hắn bên trên lại có thêm hai cái tay sờ soạng, nguyên là Tiểu Ngư ngủ không được, cũng tiến tới, hai người bốn bàn tay, nhẹ nhàng khắp toàn thân Trương Siêu Quần từ trên xuống dưới, thật nhẹ nhàng giống như là sợ đánh thức hắn dậy, chẳng được bao lâu, bỗng nhiên đôi tỷ muội này lại nhẹ nhàng phát sinh tiếng thở gấp rên rỉ….

Đang ngậm bú liếm lấy dương v*t, Tiểu Nhạn đột nhiên đình chỉ liếm hôn, trong miệng “Ưm…” rên lên một tiếng, Trương Siêu Quần nghe được âm thanh khác thường, lén lút hé một mắt quan sát, thì thấy Tiểu Ngư đang nằm ở dưới háng muội muội Tiểu Nhạn, duỗi ra cái lưỡi thơm tho, tỉ mỉ mà liếm lên cái khe thịt âm hộ của muội muội mình, Tiểu Nhạn kia đang hẩy lên cái ân hộ, đôi mắt sáng như sao khép hờ, miệng nhỏ khẽ nhếch, toàn thân thoải mái run rẩy.

– Ngươi nhỏ giọng một chút, chớ làm đánh thức công tử dậyi!

Tiểu Nhạn hè miệng “Ừ” một tiếng, lại cúi đầu, một tay nắm chặt dương v*t Trương Siêu Quần, há mồm đem đồ vật thô to ngậm, chỉ có điều nhục bổng quá thô to, nàng chỉ có thể ngậm hết cái quy đầu, bất quá, long quan là nơi mẫn cảm nhất địa phương của nam nhân, bị nữ nhân liên tục dùng đầu lưỡi liên tục liếm bú quy đầu, chẳng bao lâu nam nhân liền tiết, còn Trương Siêu Quần từ khi tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh, dương v*t có thể nói là đạt được độ dẻo dai chưa từng có, bên trong đặc biệt pháp môn Ngọc Nữ Tâm Kinh, có thể tự khống chế lại dương tinh xuất ra chậm hơn bình thường, hơn nữa có thể làm cho dương v*t nở lớn lên vài phần, Trương Siêu Quần một đêm quần thảo với sáu cô nương này cũng dựa vào cái này mà tới, chứ mỗi một lần là xuất tinh thì hắn đã bị khô kiệt mà bất tỉnh rồi..

– Muội muội, ngươi tiết ra thật nhiều dịch…

Tiểu Nhạn “ Ừm..” lên, thở hổn hển rời đi khỏi quy đầu, sẵng giọng nói︰

– Bị tỷ liếm lâu như vậy, đó là đương nhiên, tỷ để muội liếm thử xem có khác gì không…

Tiểu Ngư đáp︰

– Tốt!

Tiểu Nhạn sẵng giọng tiếp︰

– Thì ra tỷ đã có dự mưu rồi.

Tiểu Ngư nói︰

– Ngươi đã ngậm lấy cái đó lâu rồi, giờ đến phiên ta.

Hai tỷ muội rón rén thay đổi người, Tiểu Ngư này so với muội muội nàng thì tỏ vẻ không an phận hơn, vừa liếm trên quy đầu mấy cái, vừa chà chà thở dài nói︰

– Muội muội, đã từng gặp qua cái vật to như thế này chưa vậy?

– Chưa từng thấy, lẽ nào tỷ tỷ đã gặp?

Tiểu Ngư nói︰

– Ta cũng chưa từng thấy! Nhưng đáng tiếc a, hưởng thụ như thế này chỉ có một lần, trong ngày hôm nay không biết thời điểm nào công tử sẽ rời đi, sau này đối với những người nam nhân khác, có lẽ ta sẽ không còn cái gì hứng thú nữa.

Tiểu Nhạn nói︰

– Vậy thì hôm nay có rượu chúng ta cứ việc say đi…

Tiểu Ngư cười nói︰

– Tối hôm qua bị công tử làm cho giống như là muốn chết rồi, cả người cứ muốn bay, chưa bao giờ có loại này tư vị tươi đẹp như thế này, hiện tại ngươi nói, nếu như ta ở phía trên, công tử có thể giật mình tỉnh giấc hay không đây?

Tiểu Nhạn nói︰

– Thì ra tỷ lại muốn, muội cũng không biết, nhưng nếu làm cho công tử tỉnh lại, nói không chắc là công tử sẽ muốn đi, tỷ tỳ chớ có làm loạn.

Trương Siêu Quần trong lòng âm thầm vui mừng, đến đây đi! Đến đây đi, ngươi ở phía trên ta lại càng yêu thích.

Tiểu Ngư nói︰

– Ta từ từ động là được rồi, công tử sẽ không biết.

Tiểu Nhạn sẵng giọng︰

– Tỷ tỷ quá lên cơn rồi, tùy tỷ vậy.

Trương Siêu Quần nhắm hai mắt, không nhúc nhích, cảm giác được cái giường nhẹ nhàng hơi động, thân thể kia nhẵn nhụi mềm nhẵn ở trên hai bắp đùi mình chầm chậm nhích lên, cây dương v*t bị một bàn tay nhỏ nắm chặt đón lấy, đầu khấc dương v*t từ từ được cái cửa động âm đ*o hoạt nóng hầm hập nhẹ nhàng trùm vào…

– Ừm… vật kia thật lớn, ta… ta bị…thốn..

Tiểu Ngư trong miệng kêu thốn, nhưng không nỡ lòng bỏ từ, vẫn cứ hướng về phía cây dương v*t ngồi xuống, nhưng không dám quá nhanh, dây dưa thật lâu, mãi đến khi bên trong âm đ*o tiết ra dịch nhờn tuôn chảy, lúc này cái hang âm đ*o mới hoàn toàn nuốt hết vào cây dương v*t.

– Không xong rồi… không xong rồi, quá sâu! Thật giống đẩy đến cái bụng… ưm..ưm…

Tiểu Ngư rên rỉ, đem cái mông đẹp nhếch lên chút…

Không lâu lắm, Tiểu Ngư rốt cục bắt đầu chuyển động, nhưng nàng không dám làm trực tiếp nhún nhảy cái mông lên xuống, chỉ dám dúng cái mông lắc lư qua lại, Tiểu Ngư chỉ cảm thấy cây gậy th*t kia thật giống khảm nạm nhập vào tràn ngập trong huyệt động, cái mông nhẹ nhàng vặn vẹo, chất lỏng trơn nhớt trào ra khỏi cửa miệng âm đ*o, dinh dính đầy bên trong hai bắp đùi non của nàng.

– Ui…ui..ui…

Tiếng rên rỉ quá thoải mái giống như bay lên trời! Càng thêm vào cảm giác phảng phất bị nữ nhân gian dâm, thực sự rất là kích thích, Trương Siêu Quần không dám phát ra tiếng động, không dám nhúc nhích một thoáng, chỉ lo kinh đến mỹ nhân, hắn cũng rất là khổ cực nhưng vẫn thoải mái sung sướng.

Tiểu Ngư càng ngày càng động tình, phạm vi chuyển động cái mông đít cũng càng lúc càng lớn, bên trong âm đ*o, dịch nhờn phân tán, mỗi một lần va chạm, từ bên trong tràn ra khỏi miệng âm đ*o, theo thân cây dương v*t Trương Siêu Quần chảy xuống lạnh lùng, dính tới cả hai viên thịt trứng của hắn,

……………………………………………………………………………

Không lâu lắm, Tiểu Ngư đã bất động, bàn tay che kín miệng trầm thấp tiếng rên rỉ, thân thể mềm mại bên trên thân người đổ mồ hôi lóng lánh, Tiểu Nhạn cười nói︰– Tỷ tỷ xuất ra thật nhiều mồ hôi đây! Có phải là đã đến rồi?

Tiểu Ngư từ cổ họng nơi sâu xa phát sinh “Ừ” một tiếng, nghỉ ngơi hồi lâu, cẩn thận từng li từng tí một, từ trên người hắn leo xuống, mềm liệt ngã nằm ở trên giường.

Tiểu Nhạn hồi lâu lại nói︰

– Tỷ tỷ, muội có ý này, thường ngày chúng ta cũng tích góp lại được không ít tiền bạc, chi bằng chúng ta quay trở lại lấy ngân lượng ra, giao cho Trương công tử, để công tử chuộc thân cho chúng ta, tỷ thấy tốt hay không tốt?

Tiểu Ngư chán nản nói︰

– Ngươi đúng là nghĩ hay lắm, Trương công tử này, vừa nhìn qua là biết danh môn vọng tộc, nếu như là không phải, thì cũng là một người có thân phận, tỷ muội chúng ta là thân phận gì? Làm sao Trương công tử có thể muốn giúp chúng ta?”

Dứt lời, nàng thở dài thăm thẳm.

Trương Siêu Quần chỉ cảm thấy toàn bộ mặt trên cây dương v*t mình, dinh dính đầy dịch nhờn của âm đ*o Tiểu Ngư bài tiết ra, lại nghe các nàng nói chuyện, Tiểu Nhạn kia cũng không có đến gây rối cây dương v*t nữa, hắn không khỏi nóng ruột, vừa rồi Tiểu Ngư ở trên người mình chơi tận hứng đến như vậy, nàng đã đến cơn cực khoái rồi, còn Tiểu Nhạn kai làm sao vậy nhịn được? Con bà nó! Thân thể mình bị khêu mào giờ muốn cháy, hai người ngươi tỷ muội các người còn ngồi đó bàn luận cái gì chuyện phiếm!

Chỉ nghe Tiểu Nhạn nói︰

– Ai nói là muốn Trương công tử cưới lấy chúng ta? Muội chỉ muốn nói chỉ cần làm nha hoàn cho công tử là được rồi, so với chúng ta mỗi ngày hầu hạ những lão già kia thì sướng hơn gấp nhiều lần, chỉ cần công tử một tháng có thể chăm sóc tỷ muội chúng ta một, hai lần, là muội đã thỏa mãn.

Tiểu Ngư sâu kín nói ︰

– Làm nha hoàn a! Có thể bị công tử đánh không? Ta nghe nói đã từng có mấy người tỷ muội sau khi hoàn lương, không phải là bị chính thất ngược đãi, mà là bị chính người xem thường…

Trong lúc lắng đọng tâm tư, hai tỷ muội đều không lên tiếng, mặc kệ cho cái cái gì hỏa đốt trong người Trương Siêu Quần ở nơi đó, làm hắn hầu như muốn nổi khùng lên.

Nhìn các nàng tâm tình xuống thấp, xem ra là không còn có chuyện lấy cái âm đ*o nuốt lấy dương v*t nữa, Trương Siêu Quần đành phải làm bộ vừa tỉnh giấc lại “Um à ” giả vờ ngạc nhiên nói︰

– Ồ, sao chỉ có hai người các ngươi? Các cô nương kia đi đâu hết rồi?”

Hai tỷ muội đồng loạt nói︰

– Các nàng trời vừa sáng đi rồi.

Bỗng nhiên tỷ muội ý thức được chính mình còn chưa có mặc xiêm y, hai khuôn mặt giống nhau như đúc, cùng lúc ửng đỏ, nhanh nhẹn mau mau chui vào bên trong cái chăn.

Trương Siêu Quần cười ha ha, nói ︰

– Thân thể các người ta cũng đã nhìn thấy hết rồi, còn che giấu cái gì nữa? Tối hôm qua bổn công tử làm các ngươi có thoải mái không?

Thấy hai nàng không có lên tiếng, che lại chăn ngay cả đầu cũng không lộ, Trương Siêu Quần cười hì hì, từ phía dưới đệm chăn đưa tay ra mò mẩm, cũng không biết là cái âm hộ của ai, trơn nhớt một mảnh lông dính đầy chất lỏng trơn nhớt trên tay, cái chân kia co rụt lại, nhưng bị Trương Siêu Quần bàn tay như cái kìm sắt tóm lại vững vàng.

Trương Siêu Quần cười nói ︰

– Để cho ta tới đoán một cái, cái đám lông ướt nhẹp này là của Tiểu Ngư phải không?

Không nghe được tiếng phản ứng, Trương Siêu Quần không khỏi ngẩn ra.

Đệm chăn bỗng nhiên xốc lên, lộ ra hai khuôn mặt đỏ bừng bừng, đều là một dáng vẻ đáng thương, không biết là Tiểu Ngư hay là Tiểu Nhạn nói︰

– Trương công tử, tiểu nữ… muốn có một yêu cầu quá đáng… nhưng… nhưng tỷ muội tiểu nữ không dám nói….

Trương Siêu Quần lập tức đoán được là yêu cầu mình vì các nàng chuộc thân, trong lòng cũng hơi do dự, nói︰

– Các ngươi cứ nói hết ra, ta cũng không có chặn miệng các người lại mà?

Một nàng nói rằng︰

– Trương công tử, tỷ muội tiểu nữ biết công tử là người tốt, nên tỷ muội tiểu nữ… muốn nhờ công tử vì tỷ muội tiểu nữ chuộc thân, không biết Trương công tử có nguyện ý hay không? Nha, tỷ muội tiểu nữ không cần Trương công tử bỏ tiền ra, lâu nay tỷ muội tiểu nữ có tích trữ được chút ít ngân lượng….

Trương Siêu Quần trầm ngâm, nói thật, hắn rất yêu thích đôi tỷ muội này, mặc dù là sắc đẹp các nàng không thể so bì được với Tiểu Long Nữ cùng với Đại Ỷ Ty, nhưng so với Kỷ Hiểu Phù, Đinh Mẫn Quân thì xinh đẹp tươi trẻ hơn chút, hơn nữa, với các vũ đạo khêu gợi dành cho trong chốn khuê phòng quả là cực phẩm, chỉ tiếc là không còn tấm thân xử nữ, khó tránh khỏi có chút không được hoàn mỹ, trong lúc hắn đang do dự, một nàng khác lại nói︰

– Tỷ Muội tiểu nữ biết Trương công tử không ưa thích vì tỷ muội tiểu nữ xuất thân từ chốn phong trần, tỷ muội tiểu nữ không dám đòi hỏi công tử cho làm thiếp, chỉ hy vọng là có thể làm nha hoàn cho công tử kiếm tiền lương sống qua ngày, nếu công tử mệt mỏi, tỷ muội tiểu nữ sẽ đấm lưng nắm chân, công tử khát nước đói bụng, tỷ muội tiểu nữ sẽ làm tốt cơm nước, công tử nếu cần muốn tỷ muội tiểu nữ hầu hạ, chúng ta nhất định làm cho công tử thoả mãn, chỉ cầu công tử có thể mang chúng ta thoát ly khổ ải này…

Nói tới chỗ này, hai nàng đồng loạt ở bên trên giường quỳ phục xuống, trong miệng nghẹn ngào thốt lên.

Trương Siêu Quần cảm khái, vội nói︰

– Được rồi…được rồi các ngươi đừng nói như vậy, ta đáp ứng… ta đáp ứng, bất quá, có chuyện này ta không đồng ý.

Hai nàng thu lệ, cùng kêu lên︰

– Công tử ngươi nói.”
Trương Siêu Quần ︰

– Ta tốt xấu cũng là một đại nam nhân, chuộc thân các ngươi là tiền của ta xuất ra.

Chính vào lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân, hai nàng không kịp cảm tạ, vội vàng từng người tìm kiếm xiêm y mặc vào, Trương Siêu Quần nói ︰

– Từ từ mà mặc vào, chẳng lẽ có người dám xông tới?

Nhẹ nhàng tiếng gõ cửa vang lên, một tiếng nói của nam nhân ở ngoài cửa nói vọng vào︰

– Trương công tử đã thức giấc chưa?

Trương Siêu Quần hỏi︰

– Ngươi là ai?”

Người kia nói︰

– Tiểu nhân là người của Di Hồng Viện, tới đón hai vị cô nương quay về.

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn đồng loạt nhìn Trương Siêu Quần, trong ánh mắt lộ ra vẻ khẩn cầu, Trương Siêu Quần hướng các nàng gật đầu, ra hiệu các nàng an tâm, cất cao giọng nói︰

– Hai nàng đứng dậy đi, còn ngươi ngày mai hãy trở lại!

Người kia khổ sở nói︰

– Trương công tử, chuyện này… chuyện này không hợp theo quy củ! Mong rằng công tử thương cho tiểu nhân, nếu là như vậy, tiểu nhân rất khó trở lại báo với lão bản.

Trương Siêu Quần nói︰

– Tiểu Ngư,Tiểu Nhạn hai người bọn họ bổn công tử đều sẽ mua lại, ngươi cứ trở về nói như thế đi!

Người kia nói︰

– Chuyện này… chuyện này tiểu nhân không làm chủ được, tiểu nhân khi trở về sẽ nói với lão bản, công tử hãy để cho các nàng đi về trước..

Trương Siêu Quần cả giận nói ︰

– Lão tử nói chuyện với ngươi thật là phí lời, ngươi không làm chủ được, gọi lão bản của các ngươi đến tìm đến ta!

Người kia chần chờ một chút, lại nói ︰

– Trương công tử, thực sự là xin lỗi, ngài không hiểu được nơi này có quy củ, người thì tiểu nhân nhất định phải mang đi…

Trương Siêu Quần càng thêm tức giận, át tiếng nói ︰

– Ngươi chờ một chút!

Hắn nổi giận đùng đùng mặc quần áo đứng dậy, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn vội vàng nói︰

– Công tử, đây đúng là quy củ ở đây, công tử cứ để cho tiểu nữ đi về trước, miễn… miễn phát sinh hiểu lầm….

Trương Siêu Quần nói ︰

– Cái gì quy củ! Nắm đấm chính là quy củ!

Không để ý tới hai tỷ muội cầu xin, ngay lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân hỗn độn, có người thấp giọng hỏi ︰

– Sao vậy? Hắn muốn gây chuyện à?

Lại nghe người kia nói ︰

– Không biết lai lịch ở đâu, nói chuyện ngang ngược cực kì, ngươi nhanh đi gọi lão bản đến.

“Ầm!”

Trương Siêu Quần một cước đạp mở cửa phòng, hai tay chống nạnh, nói︰

– Lão tử nói rồi, hai cô nương kia ta muốn dẫn đi, các ngươi muốn bao nhiêu tiền cứ định giá, ta về nhà thì sẽ gọi người mang ngân lượng đưa tới, còn nếu là dám giở trò ta sẽ phá nát tan nơi đây.

Hắn vận lên nội lực, một quyền trước cửa đánh tới, ngay lập tức cánh cửa gỗ bị phá ra một lỗ thủng.

Người kia lấy làm kinh hãi, cong người, run giọng nói︰

– Công tử gia, ngài đừng làm khó dễ tiểu nhân, tiểu nhân nếu để cho công tử đem người mang đi, chuyện này tiểu nhân không gánh được, nếu công tử vừa đi, lão bản sẽ gọi người bóp nát xương tiểu nhân a…

Đôi mắt y hơi chuyển động, vừa thấy Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn cũng đang đi tới cửa, vội vàng lại nói︰

– Tiểu Ngư cô nương, Tiểu Nhạn cô nương, hai cô nương cũng nói cho công tử nghe qua một chút a, quy củ của nơi này, công tử gia không biết, chứ nếu hai cô nương đi rồi, ta… ta cũng không có cách nào sống sót đâu, ta còn có hài tử, thê tử sau này không ai nuôi nấng a!

Người này nói rất tội nghiệp, Trương Siêu Quần cũng thấy mình có chút quá đáng, lúc này Tiểu Ngư Tiểu Nhạn cũng khuyên lơn, nên hắn đành nói︰

– Quên đi, ta cũng không làm khó ngươi, vậy thì ta chờ lão bản của người đến đây vậy.

Nói xong hắn đi ra ngoài đại sảnh

Đúng lúc này, bên ngoài cửa có tiếng quát lên︰

– Có chuyện gì vậy?

Người đến chính là chưởng môn Hà Thái Xung.

Trương Siêu Quần thấy ông ta, liền cười nói ︰

– Dương đại ca, huynh đến rồi! Huynh đến là tốt rồi.

Hắn đi ra ngoài đón….

Hà Thái Xung cười ha ha, nói︰

– Huynh đệ ngươi có vẻ bực bối, sao vậy? Có ai quấy rầy nhã hứng của huynh đệ? Để ta lột da hắn!

Trương Siêu Quần liền kể lại chuyện mình muốn chuộc thân cho cặp tỷ muội song sinh này nói ra, Hà Thái Xung ngẩn người rồi lập tức cười nói︰

– Được rồi, chỉ có chút chuyện như thế, đâu là cái gì? Cứ mang người đi..

Người kia vội vàng nói︰

“Đại gia, công tử, không…..

Hà Thái Xung lườm y một cái, từ trong lồng ngực lấy ra một khối bạc, có khắc dấu hiệu, một tiếng leng keng vang lên vứt trên mặt đất, nói︰

– Gọi lão bản của các ngươi đến tìm ta để mà lấy ngân lượng!

Người kia định nói tiếp, bỗng nhiên nhìn thấy miếng ngân lượng kia, sắc mặt đại biến thay đổi, hai cái chân mềm nhũn, như muốn khụy xuống, một câu cũng không nói được…

Chương 47: Lần Đầu Tiên Của Hai Tỷ Muội

Phái Côn Luân không hổ là đệ nhất đại phái ở Tây Vực, thực lực hùng mạnh, hắc bạch hai đạo đều nể nang, chuyện của Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đã không thành vấn đề, lão bản Di Hồng Viện sau khi đưa đi hai kỹ nữ cùng chưởng môn phái Côn Luân kéo lên thêm quan hệ, vui mừng hết mức, mặc dù Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn tại Di Hồng Viện là đứng đầu bảng hồng linh, nhưng trong giai đoạn này, hai tỉnh An Huy, Hà Nam đang gặp thiên tai, không biết có bao nhiêu gia đình cùng đường mạt lộ, mang bán nữ tữ, tài nguyên phong phú cực kì, cho nên cũng đầu cần quan tâm lắm đến đôi tỷ muội này.

Câu chuyện kết thúc bình an vô sự, nhưng Đinh Mẫn Quân cũng vì chuyện này, bởi vậy không chào mà đi, chẳng biết tung tích nơi đâu, Trương Siêu Quần liên tiếp mấy ngày nay tâm tình cực xấu vì lo lắng cho Đinh Mẫn Quân, cũng không đi đâu cả, chỉ nằm ở lì ở phòng khách ngủ vùi, ngay cả được một đôi tỷ muội mới cũng không để ý tới, rốt cuộc lại làm cho chưởng môn Hà Thái Xung lo sốt vó.

Ngày ấy Hà Thái Xung được Trương Siêu Quần truyền thụ phương pháp, xác thực là để món đồ kia thô lớn hơn không ít, hắn một lòng muốn giương ra hùng phong, cuối cùng cũng đền bù được sự mong muốn, hàng đêm giao hoan, làm cho mấy tiểu thiếp vừa sướng vừa sợ, không nghĩ tới ông ta đã lớn tuổi rồi, mà về phương diện kia chồng chất đủ trò chơi, nội việc cái đó cũng biến thành lớn hơn, các nàng đều cho rằng Hà Thái Xung ăn được linh dược gì đó…

Hà Thái Xung cũng là trong lòng đối với Trương Siêu Quần trong lòng mang cảm kích, nhưng thời gian về sau, so với dĩ vãng ngày trước cùng không tốt hơn bao nhiêu, không khỏi cảm thấy ngọc có tì vết, Hà Thái Xung lòng ngứa ngáy gian nan, nhưng vì mấy ngày nay Trương Siêu Quần tâm tình không tốt, không tiện quấy rầy để hỏi, cũng chỉ là đành cố nén.

Đến ngày thứ mười, ái đồ Chiêm Xuân hào hứng chạy tới nói︰

– Ngũ Cô sức khỏe tốt rồi, trên mặt không còn sưng nữa.

Đang dạy đệ tử luyện kiếm, Hà Thái Xung vui mừng khôn xiết, đem các đệ tử giao cho đại đệ tử, rồi chạy vội đi thăm Ngũ Cô.

Đến trong phòng Ngũ Cô, quả nhiên Ngũ Cô đã bước xuống giường, một phen cùng mười ngày điều trị, nàng tươi cười rạng rỡ, xinh đẹp giống như ngay trước, Hà Thái Xung quá hưng phấn, không để ý đến còn vài người nữ đệ tử còn ở đây, ôm lấy Ngũ Cô, hôn lên trên miệng, phong tao náo loạn làm cho mấy nữ đệ tử còn trẻ chưa lấy chồng mặt đỏ bừng lên.

Ngũ Cô sẵng giọng︰

– Phu quân làm sư phụ, sao lại không đứng đắn?

Hà Thái Xung trong lúc vui mừng, hướng về mấy nữ đệ tử nói︰

– Các ngươi đi ra ngoài, ta và sư mẫu trò chuyện, nhớ dặn dò nhà bếp, ngày hôm nay đại tiệc, các đệ tử đều có phần, đặc biệt ta muốn làm một bàn tốt nhất, để cũng khoản đãi mấy vị khách quý kia!

Các nữ đệ tử hân hoan vui đi ra, Hà Thái Xung liền đóng cửa phòng, nắm lấy cánh tay thon dài của Ngũ Cô, nói︰

– Aí thiếp của ta, những ngày vừa qua ngươi sinh bệnh, ta đau lòng biết bao nhiêu, giờ thì đã tốt rồi, ha ha…

Ngũ Cô cười nói︰

– Tiện thiếp muốn cảm tạ Trương tiểu huynh đệ thần y kia, không nghĩ tới hắn còn nhỏ tuổi, nhưng y thuật cao minh như thế.

Hà Thái Xung nói︰

– Trương tiểu huynh đệ đương nhiên là cảm tạ, nhưng còn có một Trương huynh đệ cũng phải cảm tạ…

Ngũ Cô ngạc nhiên nói︰

– Còn có một vị Trương huynh đệ nữa sao? Tiện thiếp sao lại không biết?

Hà Thái Xung cười nói︰

“Kỳ thực Trương huynh đệ kia mới đúng là chân nhân bất lộ tướng, hắn là người đầu tiên phát hiện triệu chứng bệnh của ái thê đấy, Trương tiểu huynh đệ kia cũng là lời hắn dặn dò mà làm…

Tức thì đem tình hình ngày ấy kể lại một lần, đặc biệt là thêm mắm dặm muối khuếch đại cho Trương Siêu Quần một hồi.

Ngũ Cô nói︰

– Vậy là Trương huynh đệ này y thuật thật là cao minh.

Hà Thái Xung rất tán thành, gật đầu liên tục, lại nói︰

– Trương huynh đệ không chỉ là y thuật cao thâm khó lường, mà còn là đệ tử của phái Võ Đang.

Ngũ Cô thay đổi sắc mặt, nói︰

– Trong chốn võ lâm, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi ba phái thanh danh cường thịnh, hắn là đệ tử của Võ Đang, không trách cao thâm như vậy.

Lúc đó, phái Côn Luân ở Tây Vực cách xa Trung Nguyên, cho nên lời nói của Ngũ Cô như vậy, Hà Thái Xung không để ý lắm, ông chỉ cười ha ha︰

– Aí thê có chỗ không biết, hắn không phải là đệ tử thông thường, mà là được chính chưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong đích thân thu làm đệ tử, từ hơn hai mươi năm trước sau khi thu nhận Võ Đang thất hiệp, Trương chân nhân đã không còn thu thêm đồ đệ nữa, chỉ chuyên tâm tu luyện, nghe nói ngay cả Võ Đang lục hiệp, thất hiệp cũng đều là do đại đệ tử Tống Viễn Kiều thay thầy giáo nghệ cho bọn họ, bây giờ Trương chân nhân đột nhiên thu thêm một đệ tử này, thật là kỳ lạ, nếu như hắn không có sở trường đặc biệt, Trương Tam Phong lại làm sao có ngoại lệ? Mấy ngày nay, ta cũng từ nơi hắn học được một bí thuật.

Ngũ Cô kinh ngạc, nàng biết Hà Thái Xung tu vi võ học cực cao, bản tính lại tự phụ, cuộc đời không chịu phục ai, hôm nay lại đối với một người đệ tử Võ Đang lại tôn sùng như vậy, đại dị khác thường, hóa ra là đã được học nhân gia một cái kỳ thuật gì đó, nên nàng liền hỏi︰

– Kỳ thuật? Là cái gì bí thuật để phu quân khôn tiếc lời khen hắn như thế?

Hà Thái Xung cười ha ha, ghé vào bên tai Ngũ Cô thì thầm nói ra, Ngũ Cô nghe ông ta nói xong, mắc cỡ mặt ửng đỏ, xùy xùy nói︰

– Phu quân…phu quân là một đại tông sư, sao lại học môn bí thuật hạ lưu như thế? Phu…quân có tuổi rồi mà không suy nghĩ chín chắn gì cả!

Hà Thái Xung nói︰

– Phu thê chi nhạc, thiên lý nhân luân, làm sao lại coi là hạ lưu?

Rồi Hà Thái Xung lại nói đến Trương Siêu Quần cũng hiểu được bí thuật của nữ tử, Hà Thái Xung sở dĩ nói như thế nhiều như thế, ở trước mặt ái thiếp khen Trương Siêu Quần, chính là muốn cho nàng học được nữ tử bí thuật, để sau này mỗi khi giao hoan, khoái cảm sẽ tăng lên gấp nhiều lần, nhưng chỉ lo nàng không chịu, nên mới nói như thế rất nhiều.

Quả nhiên, hắn vừa nói ra, Ngũ Cô phấn quyền trực đánh vào người ông, Hà Thái Xung ôn tồn khuyên lơn một phen, Ngũ Cô mới lên tiếng︰

– Còn không biết Trương Siêu Quần có chịu truyền thụ bí thuật hay không mà nói..

Ngũ Cô tuy rằng ngượng ngùng, nhưng trong lòng đã rục rà rục rịch, thử hỏi người khắp trong thiên hạ, có thê tử nào lại không muốn để trượng phu ở trên người mình thỏa mãn? Trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần của nàng xấu hổ, đỏ tươi rất yêu mị, khiến cho người thấy đã muốn nghẹt thở, Hà Thái Xung ngơ ngác nhìn ái thiếp mình, phía dưới háng đã không an phận dựng đứng lên, nếu Ngũ Cô không vừa khỏi bệnh, e rằng Hà Thái Xung đã đè nàng ra giải quyết tại chỗ.

Chỉ có điều Hà Thái Xung chưa từng hỏi tiểu thần y về việc này có bị ảnh hưởng gì về sức khỏe của Ngũ Cô hay không? Nên ông ta cũng không dám làm bừa, nhưng hai tay lại không chịu nhàn rỗi, trực tiếp mò vào cái âm hộ của ái thiếp sờ soạn loạn lên làm nàng kiều thở hổn hển…

Phu thê ôn tồn một trận, Hà Thái Xung thấy ái thiếp mắt sáng lưu chuyển, trong mắt sinh xuân, ông không nhịn được xốc lên xiêm y dưới háng nàng, khi thấy cái tiểu khố bằng tơ trắng của nàng đã ẩm ướt dịch nhờn, ông muốn cố gắng hưởng dụng một chút, bỗng nhiên có đệ tử đến ngoài cửa bẩm báo vọng vào, nói là tiệc rượu đã chuẩn bị xong.

Hà Thái Xung mất hứng, đáp một tiếng, lại hỏi Ngũ Cô có chịu học bí thuật của nữ tử hay không, Ngũ Cô e lệ gật đầu, Hà Thái Xung đại hỉ, nắm tay tay cùng nhau đi ra ngoài, Ngũ Cô đã bịt kín mặt mình bằng một tấm sa mỏng, nàng nói là tiểu thần y căn dặn, mặt sưng tuy đã tiêu, nhưng vẫn không nên tiếp xúc với gió, Hà Thái Xung gật gật đầu.

Lúc này, bên trong Thiết Cầm Cư vui vẻ, bày biện buổi tiệc thật lớn, trãi dài hơn 20 mươi bàn, chúng đệ tử thấy sư phụ cùng Ngũ Cô đi ra, đều là cung chúc Ngũ Cô thân thể khoẻ mạnh, thật là náo nhiệt, Trương Siêu Quần cùng Trương Vô Kỵ, Dương Bất Hối đều nhìn thấy bên cạnh Hà Thái Xung là một phu nhân che mặt, thân hình thướt tha, yểu điệu yêu kiều, biết chính là Ngũ Cô, nhưng nàng che mặt, thực sự rất là đáng tiếc…..

Hà Thái Xung cùng Ngũ Cô mời Trương Siêu Quần ngồi lên ghế trên, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối ngồi phân khoảng hai bên trái phải, trong bữa tiệc, phu thê Hà Thái Xung ân cần mời rượu, Trương Siêu Quần có chuyện trong lòng, ai mời cũng không cự tuyệt, tất cả đều uống sạch.

Chớp mắt tiệc rượu đã trôi qua hai canh giờ, Trương Siêu Quần uống đến say mèm, phải nhờ người dìu giúp về phòng, mãi đến gần tối mới tỉnh lại, phát hiện bên cạnh trên giường, hai bên trái phải đều có người đang ngủ, không khỏi giật mình, ngồi bật dậy, làm hai người bên cạnh cũng mở mắt thức dậy.

– Công tử tỉnh lại rồi, có khát nước hay đói bụng không?

Hóa ra là Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, Trương Siêu Quần thở phào nhẹ nhõm, từ khi đem tỷ muội các nàng mang tới Thiết Cầm Cư, nhưng lại bị Đinh Mẫn Quân tức giận âm thầm bỏ đi, Trương Siêu Quần đối với Đinh Mẫn Quân thật là áy náy, nên cũng không có để ý tới các nàng hai tỷ muội, giờ phút này thấy các nàng tỷ muội ôn ngôn nhuyễn ngữ, không khỏi thở dài, nói︰

– Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, các ngươi thắp đèn lên đi.
Hai nàng cùng đáp lại, bước xuống giường, không lâu lắm, một người bê một ngọn đèn nến, đặt ở đầu giường, và bên trên ghế ngồi tròn, nhưng lại không dám leo lên trên giường, Trương Siêu Quần ngạc nhiên nói︰

– Các người làm sao vậy? Không lên đây?

Một nàng nói rằng︰

– Công tử, tỷ muội tiểu nữ là nha hoàn, công tử không nói, thì làm sao dám?

Trương Siêu Quần không nhịn được cười nói︰

– Vậy lúc nãy hai người các ngươi lại không thành thật, trên giường này, nằm cũng đã nằm, thì còn có cái gì dám hay không?

Hai nữ xinh đẹp khuôn mặt ở dưới ánh nến càng nổi bật đến là diễm lệ vô song, Trương Siêu Quần bỗng nhiên nói tiếp︰

– À…Hai người các ngươi, ta thực sự rất khó phân biệt, đại danh các ngươi là gì? Sau này ta gọi các ngươi sao đây?

Một nữ cười nói︰

– Công tử, tiểu nữ là Tiểu Ngư, bên má trái có cái lúm đồng tiền, nàng là muội muội Tiểu Nhạn, má phải có lúm đồng tiền, như vậy thì dễ dàng phân biệt rõ ràng.

Tiểu Nhạn nói theo︰

– Tỷ muội tiểu nữ họ Dương.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Dương Tiểu Ngư, Dương Tiểu Nhạn, ha ha…tên rất hay, hiện tại ta có chút đói bụng….

Tiểu Nhạn vội hỏi︰

– Vậy để tiểu nữ đi xuống nhà bếp nhìn xem có còn gì ăn không?

Nói xong nàng liền xoay người đi.

Tiểu Ngư vội hỏi︰

“Muội muội, ngươi hồ đồ rồi sao? Mặc lại y phục đàng hoàng rồi hãy đi!

Tiểu Nhạn giật mình thốt lên một tiếng, lúc này mới ý thức được chính mình chỉ đang mặc một cái yếm, hai cái cánh tay săn chắc trắng trẻo đều lộ ra ở bên ngoài, lắc đầu le lưỡi một cái, quay trở về mặc lại y phục, rồi đẩy cửa mà đi ra.

Tiểu Ngư lấy đồ đạc cho Trương Siêu Quần mặc thêm vào, vừa thấp giọng nói︰

– Công tử, tiểu nữ cùng Tiểu Nhạn có một lễ vật muốn trao cho công tử.

Trương Siêu Quần cảm thấy bất ngờ, ngạc nhiên nói︰

– Lễ vật? Cái gì lễ vật?

Hai tỷ muội này, lẽ nào lại muốn quay trở lại Di Hồng Viện?

Tiểu Ngư trên mặt ngượng ngùng, nói︰

– Công tử thấy lễ vật này, nhất định thật là cao hứng, chờ Tiểu Nhạn quay trở về được chứ?

Trương Siêu Quần không khỏi cười nói︰

– Thần thần bí bí, cũng không biết hai người các ngươi đang làm cái trò quỷ gì.
Mặc y phục xong, hắn xuống giường, đến ở trước bàn ngồi, Tiểu Ngư ngoan ngoãn bước lên, duỗi ra những ngón tay ngọc nhỏ dài, ở trên vai hắn nhẹ nhàng xoa bóp lên, không lâu lắm, Tiểu Nhạn đã quay trở về, trong tay nâng lấy lên một cái khay, hóa ra là có một bát đường phèn chưng tổ yến, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Rất tốt a, lại có đồ tốt như thế.

Tổ yến này, trong thời hiện đại cũng không quá đắt giá, nhưng vào thời cổ xưa, đặc biệt là giai đoạn Nguyên triều, gia đình phú quý cũng chưa chắc gì có để mà ăn, Thiết Cầm Cư đúng là nới giàu có.

Trương Siêu Quần ăn vài miếng, Tiểu Ngư kéo Tiểu Nhạn ra một góc lặng lẽ nói chuyện, Trương Siêu Quần lúc này nhĩ lực cực nhạy, nghe được chân thực trong câu chuyện giũa bọn họ, các nàng làm như muốn trao cho mình một món đồ, nhưng Tiểu Nhạn thẹn thùng không chịu, Tiểu Ngư thì nói nhất định phải đưa ra, hắn càng là hiếu kỳ, ngẩng đầu hỏi︰

– Cái gì đồ vật gì mà thần bí vậy?

Tiểu Nhạn duyên dáng gọi to một tiếng, nói︰

– Công tử nghe được sao?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Các ngươi nói lớn tiếng như vậy, không muốn nghe thấy cũng khó a.

Tiểu Ngư lôi Tiểu Nhạn, hai nữ đi tới trước bọc quần áo của mình, lấy ra đồ vật giống như là cái khăn tay, rồi cùng nhau đi tới, Tiểu Nhạn thì khuôn mặt đỏ hồng, sắc mặt Tiểu Ngư thì bình thường, hai nàng mỗi một người cầm một cái, giấu ở sau lưng, Tiểu Ngư nói︰

– Công tử uống xong tổ yến thì hãy nhìn xem!

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Hóa ra là cái khăn tay, tưởng cái gì khác lạ, vậy mà làm như là kỳ bí…”

Hắn húp một hơi hết sạch chén yến, vỗ tay một cái, nói:

– Được rồi, ta ăn xong, lấy ra cho ta xem một chút, có phải là cái khăn thêu cái gì uyên ương nghịch nước phải không?

Hai nàng đi tới gần, đồng thời vươn tay ra, chỉ thấy trong tay các nàng, bất quá chỉ là hai cái khăn tay trắng như tuyết mà thôi, nhưng mặt trên lại ấn lên mấy điểm màu đỏ sậm hoa nhỏ, nhìn thấy thô ráp cực điểm, miếng vải cũng không có cắt tề ngay ngắn, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Chính là cái này sao, đâu phải là thêu.. đó là hoa mai chứ? Ủa..nào có giống hoa mai, giống như là nhỏ lên mấy giọt máu thì đúng hơn..hả?

Trương Siêu Quần bỗng nhiên trong lòng hơi động, cả kinh nói tiếp︰

– Đây là cái gì vậy?

Hai tỷ muội đồng loạt cổ trắng cúi xuống, hai gò má như đỏ bừng như muốn bốc hơi, Tiểu Ngư lên tiếng︰

– Công tử, đây là dấu ấn lạc hồng lần đầu tiên…của tỷ muội tiểu nữ …

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, trong lúc nhất thời không hiểu các nàng đưa cái này cho mình để làm cái gì? Ngược lại là trong lòng hắn lại có một trận thất lạc, một đôi tỷ muội xinh đẹp ôn nhu này, lại am hiểu thâm sâu về khuê phòng chi nhạc, đây đúng là một đôi vưu vật mà nam nhân tha thiết ao ước, chỉ duy nhất đáng tiếc chính là các nàng xuất thân từ phong trần kỹ nữ, từ lâu đã không biết cho bao nhiêu nam nhân cợi lên trên người…

Ai… Hôm nay lại lấy ra cái này, cũng không biết là có ý gì? Lẽ nào bên Tây Vực này, có cái tập tục, kỹ nữ sau khi hoàn lương, liền đem cái khăn có thấm lạc hồng trinh trắng năm nào của mình, đưa cho trượng phu để lấy đó chứng mình cho sự kiên trinh về sau?

-Cái này…ta…

Trương Siêu Quần chần chờ.

Tiểu Ngư mỉm cười quyến rũ nói︰

– Công tử … ngày ấy đã từng nói tỷ muội tiểu nữ không còn là xử nữ nữa… hì..thật ra là toàn đoán sai, tỷ muội tiểu nữ hai người tuy rằng xuất từ phong trần, nhưng tiểu nữ chỉ là mời tiếp rượu cho khách, xướng ca vũ khúc, lão bản đã từng ra giá nói, tỷ muội tiểu muội vì lần đầu tiên do đó ai muốn thì sẽ thu một ngàn lạng bạc, thế nhưng mãi cho đến lúc gặp công tử, đều không có ai trả cái giá này, ngày đó Dương lão gia bỏ ra ba ngàn lượng bạc, ông chủ mới gọi tỷ muội tiểu nữ đi bồi.

Trương Siêu Quần trố mắt há hốc mồm, trong lòng sóng lớn tuôn ra, các nàng… các nàng còn là xử nữ? Đêm đó các nàng khiêu diễm vũ, biểu hiện ra rất là phong tao, có chút nào là chứng tỏ là còn xử nữ? Chẳng lẽ lại nói, đó chỉ là biểu diễn mà thôi?

– Các ngươi… các ngươi có đúng là đã bị chính ta…phá thân? Thế nhưng lúc ta mò… mò bên dưới Tiểu Ngư…..

Tiểu Ngư hé miệng nở nụ cười, nói︰

– Tỷ muội tiểu nữ vào lúc 10 tuổi thì đã có người chuyên biệt dạy cho những điều này, cầm kỳ thư họa, còn có vũ đạo, chỉ không có dạy võ công mà thôi, còn tất cả mọi cái khác, chúng ta đều hiểu biết, đặc biệt là làm sao để cho nam nhân… nam nhân hài lòng thỏa mãn…

Tiểu Ngư nói tới chỗ này, lại xấu hổ nói không được nữa.

Trương Siêu Quần lẩm bẩm nói︰

– Các ngươi không gạt ta chứ?

Tỷ muội hai người biến sắc, Tiểu Ngư nói︰

– Công tử, tỷ muội tiểu nữ tuy rằng xuất từ phong trần, nhưng cũng không có thấp hèn đến nỗi lấy chuyện như thế này đùa giỡn, công tử nếu không tin, cứ việc đuổi tỷ muội tiểu nữ đi là xong.

Hai nàng đều ngẩng đầu lên, trong mắt tràn ngập sự phẫn nộ.

Trương Siêu Quần ha ha nở nụ cười, tiến đến mở rộng hai tay ra, đem đôi tỷ muội này ôm vào trong lòng, ha ha ha cười đến nỗi không ngậm miệng lại được.

Hài lòng a, thực sự là là rất vui mừng, hắn không có nghĩ tới được, thời cổ xưa …kỹ viện.. đều có thể nhặt được xử nữ, nếu đặt ở hiện đại, những loại xử nữ như thế này, cái quý giá chỉ toàn là đến bác sĩ làm mới, thời đại này mỹ hảo a, điều nam nhân tối tha thiết ước mơ không chỉ là có tam thê tứ thiếp, còn muốn xử nữ có được nhiều như cỏ trên thảo nguyên, một trảo nắm bắt chính là một cái, nhưng đó chỉ là mơ ước, thực tế không bao giờ hoàn mỹ, hai tỷ muội này không phải là ngọc bích, nhưng hóa ra là chính mình lầm, lão Thiên ới… ông đối đãi với ta thực sự là không tệ.

Trương Siêu Quần cúi đầu, trên khuôn mặt Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn mỗi người hôn lên một cái, hắn cảm thấy đi tới thế giới Ỷ Thiên này, đúng là không uổng công.

Đang chuẩn bị đêm nay sẽ ôm lấy đôi tỷ muội mỹ lệ này trắng đêm chinh chiến, thì ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân nhẹ nhàng, một giọng nói trẻ trung của một tiểucô nương︰

– Trương thiếu hiệp đã ngủ chưa?

Trương Siêu Quần lúc này tâm tình cực tốt, đáp︰

– Vẫn chưa, là ai vậy?

Tiểu cô nương kia cung kính nói︰

– Trương thiếu hiệp, tiện nữ là nha hoàn của Ngũ phu nhân, Ngũ phu nhân muốn mời ngài đến uống chén trà…

Chương 48: Ngũ Phu Nhân

Nghe nói bên ngoài nha hoàn nói như vậy, Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, âm thầm thấy kỳ quái, sao lại không phải là Hà Thái Xung tới mời chính mình? Nửa đêm canh ba, có một phu nhân nào lại mời một nam tử xa lạ uống trà?

– Chờ đã….

Trương Siêu Quần đối với này Ngũ phu nhân rất là hiếu kỳ, Dương Bất Hối tuổi còn nhỏ, lời của tiểu cô nươn đúng là không đáng kể, Đinh Mẫn Quân kia cũng nói dung mạo Ngũ phu nhân cực đẹp, Trương Siêu Quần đương nhiên là cũng muốn nhìn một lần, ban ngày lúc ngọ yến thì nàng che mặt, không biết bây giờ có còn che mặt nữa không?

– Hai người các ngươi chờ ta trở lại, ta đi một chốc..

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn ngoan ngoãn đáp một tiếng, Trương Siêu Quần hôn lên mỗit người một cái, đi ra ngoài.

Mở cửa ra, nha hoàn kia cúi đầu ở trước dẫn đường, đi tới cửa phòng Ngũ phu nhân, nha hoàn lên tiếng︰

– Trương công tử đến rồi.

Bên trong truyền đến một tiếng nhu hòa︰

– Xin mời Trương công tử vào.

Nha hoàn dùng tay làm dấu mời, Trương Siêu Quần trong lòng thình thịch nhảy loạn tùng phèo, vào trong tiểu sảnh, trên cái bàn gỗ có hình chạm hoa lê tinh xảo bày một cái khay trà, có bốn chén nhỏ, chén trà này dưới ánh nến óng ánh long lanh.

Một nữ tử bạch y quay lưng về phía cửa sổ, nghe được tiếng bước chân, mới quay đầu trở lại đến, hướng về Trương Siêu Quần vén áo thi lễ, dịu dàng nói︰

– Trương công tử đến rồi, mau mời tọa.

Vừa thấy được nàng xoay người lại, một tấm sa màu tím đậm đem khuôn mặt trắng nõn tú lệ che lại, hắn cảm thấy vừa thất vọng, vừa sửng sốt, mỉm cười nói︰

– Ngũ phu nhân không nên khách sáo, không biết muộn như thế triệu hoán tại hạ đến đây, có chuyện gì vậy?

Ngũ phu nhân nói︰

– Buổi trưa thấy Trương công tử uống hơi quá chén, chắc buổi tối cũng chưa có ăn gì, vì lẽ đó luộc chút hổ phách mật lê trà cho Trương công tử dùng để tỉnh rượu.

Vừa nói, vừa rót cho hắn một chén trà, bàn tay trắng nõn trơn mềm đem chén trà nhẹ nhàng đẩy qua trước mặt Trương Siêu Quần.

– Đa tạ Ngũ phu nhân.

Trương Siêu Quần hai ngón tay cầm lấy chén trà, nhiệt độ vừa vặn thích hợp, nước trà màu sắc vàng óng ánh, vị thơm ngọt nức mũi, uống vào một chén, đăng giác miệng lưu đầy hương, khen︰

– Này hổ phách mật lê trà quả thực là nức tiếng, tên đẹp mà mùi vị cũng tốt.

Ngũ phu nhân cười nói︰

– Trương công tử, đây là hổ phách mật lê trà của bổn phái, chế bằng một thứ lá sản xuất trên đỉnh núi Tuyết Sơn, chỉ có núi Côn Luân này mới có, thứ lê ấy gọi là hổ phách mật lê, trà này ngon vô cùng, loại trà này nhuận phổi chống ho, còn có hiệu dụng tỉnh rượu, ở nơi khác hầu như không có, Trương công tử nếu yêu thích, uống thêm vài chén.

Trương Siêu Quần lại uống mấy chén, rồi hỏi︰

– Ngũ phu nhân, chỉ là mời tại hạ tới uống trà sao? Không biết còn có chuyện gì khác?

Ngũ phu nhân chần chờ một chút, ánh mắt có chút bối rối…Trương Siêu Quần vừa thấy nàng dáng dấp lúng túng, rõ ràng là nàng tìm mình vì có chuyện gì, trong lòng cảm thấy kinh ngạc, không nghĩ tới là nàng chủ động tìm đến mình, có chuyện thì phải là Hà Thái Xung xuất đầu chứ? Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần liền hỏi︰

– Hà chưởng môn ….

Ngũ phu nhân mắt liền nhìn hướng về nơi khác, nói︰

– Phu quân ta có việc, đi đến chỗ của đại phu nhân …

Trương Siêu Quần trong lòng áy náy, Hà Thái Xung không có ở đây! Nhân gia một mình cùng nam tử xa lạ hẹn hò? Đề tài sắp thảo luận, rất có thể cùng phương diện nào đó có quan hệ, nhìn khuôn mặt bị tấm khăn màu tím đậm khăn che khuất thần bí, Trương Siêu Quần không thể làm gì khác hơn là liều mạng uống trà.

Bầu không khí trở nên lúng túng ám muội, hai người đều im lặng, hồi sau Ngũ phu nhân mới nói︰

– Trương công tử, phu quân.. ta nói… công tử.. có bí pháp có thể…

Ngũ phu nhân muốn nói rõ, bị xấu hổ cũng lại nói không được….

Trương Siêu Quần rót cho mình một chén trà, chỉ cảm thấy loại này hổ phách mật lê trà này càng uống miệng càng khô…

– À..về chuyện này..có thì là có, nhưng.. có chút độ khó..

Trương Siêu Quần nói ra lời này, cũng cảm thấy rất là gian nan.

Ngọc Nữ Tâm Kinh tại sao lại phải là hai người tu luyện đây? Lúc trước Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ hai người, luyện công thì toàn thân nhiệt khí bốc hơi, tìm nơi trống trải chỗ không có người, toàn thân y phục cỡi ra tu luyện, để cho nhiệt khí phát tán, bằng không ngược lại nhiệt khí ứ đọng trong cơ thể, nhẹ thì lại trọng bệnh, nặng thì sẽ chết.

Rồi sau đó, Trương Siêu Quần cùng Tiểu Long Nữ cả hai cái tìm tòi thì phát hiện ra ẩn giấu bên trong Ngọc Nữ Tâm Kinh nắm giữ sự diệu dụng khác thường về chuyện nam nữ, nhưng khi tu luyện thì tương đối khó, là bởi vì lúc sử dụng bí thuật kia, nam nữ tính dục cần phải tương thông, nếu không phải vậy, tính dục kích phát, nếu không kịp giải cứu, thì sẽ bị tẩu hỏa nhập ma.

Hiện tại, cứ coi như là mình chịu truyền thụ bí thuật này, cũng không thể để vị Ngũ phu nhân cùng chính mình làm cái chuyện kia chứ?
Hà Thái Xung coi trọng đến cỡ nào Ngũ phu nhân, Trương Siêu Quần cũng đã tính toán, đừng để đến thời điểm đó, bị Hà Thái Xung nổi điên lên làm thịt, xem như là đi buôn không có lời rồi.

– Xin lỗi, Ngũ phu nhân, chuyện này… cũng không phải là tại hạ không muốn giúp Hà chưởng môn cùng Ngũ phu nhân, nhưng… thực sự là… xin thứ tại hạ khó có thể truyền được.

Trương Siêu Quần áy náy nói.

Ngũ phu nhân thấy hắn từ chối, trong mắt nhất thời thất vọng vô cùng, nói︰

– Chuyện kia… Trương thiếu hiệp, xin thứ cho ta mạo muội, xin hỏi, muốn như thế nào thì Trương thiếu hiệp mới có thể dạy ta đây?

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Chuyện này thật sự rất khó nói ra, xin mời Ngũ phu nhân đừng có hỏi lại, tại hạ cùng Hà chưởng môn vừa gặp mà đã như quen nhau từ lâu, nếu như có thể giúp được Hà chưởng môn, tại hạ nhất định sẽ không chối từ.

Ngũ phu nhân bỗng nhiên nở nụ cười, đôi mắt như khép lại, chẳng khác náo vầng trăng non, vừa mỹ lại vừa đáng yêu.

– Trương thiếu hiệp, thật ra phu quân ta rất là thưởng thức tài nghệ của công tử, chỉ tiếc là công tử đã là đệ tử phái Võ Đang, bằng không, phu quân ta đã muốn thu công tử làm đồ đệ, sẽ đích thân dốc túi dạy dỗ bản lĩnh, cho nên đừng ngại gì, công tử cứ nói là được.

Trương Siêu Quần cảm giác có chút buồn cười, thu ta làm đồ đệ? Võ công Hà Thái Xung có thật là cao hơn mình được bao nhiêu? Chỉ có về phần tu vi nội công thì vượt qua mình, nhưng khi mình ở trên giường hàn ngọc tu luyện, 1 năm tương đương với 10 năm, tốt xấu gì mình cũng đã luyện công trên giường hàn ngọc được 2 năm, mười mấy năm hỏa hầu nội công thì vẫn có, chẳng lẽ còn cần bái Hà Thái Xung làm thầy? Ta là có lý tưởng hoài bão là muốn bái sư, phải bái võ công đệ nhất thiên hạ như là Trương Tam Phong, còn bái Hà Thái Xung làm thầy thì quá là oan ức.

Thấy Ngũ phu nhân vẫn cứ muốn tự mình nói ra, trong lòng hắn chợt sinh ra ý nghĩ đùa cợt, suy nghĩ một chút, hắn nghiêm mặt nói︰

– Được, nếu Ngũ phu nhân muốn tại hạ nói, thì tại hạ sẽ nói, nhưng sau khi nghe xong thì xin Ngũ phu nhân đừng có hối hận.

Ngũ phu nhân gật đầu nói︰

– Ở Côn Luân Sơn trong phạm vi ngàn dặm, không có chuyện gì mà phu quân của ta không làm được, mời công tử nói.

Nguyên lai là nàng nghĩ rằng hắn là muốn ra điều kiện, cho nên mới không chịu nói ngay, ha ha… Trương Siêu Quần càng cảm thấy thú vị, yên lặng một chút rồi nói︰

– Kỳ thực, bí pháp này là cần hai người hợp luyện, một nam một nữ, trần truồng đối lập, hơn nữa cần phải nam nữ giao hoan, lẫn nhau đem tính dục tiêu trừ hết, mới có thể thành công, một khi nắm giữ phương pháp này, một lần vất vả sau này sẽ luôn luôn thỏa mãn, Ngũ phu nhân, tại hạ khó nói chính là chỗ này, chứ đâu phải là tại hạ cần đến núi vàng núi bạc mới nói ra đâu.

Ngũ phu nhân lúc này đã là ngượng đỏ cả mặt, vội vàng đứng lên, run giọng nói︰

– Trương thiếu hiệp, là bổn phu nhân đường đột, xin lỗi.

Trương Siêu Quần nín cười, lấy giọng nghiêm túc nói︰

– Tại hạ không trách Ngũ phu nhân, nhưng nếu tại hạ không nói ra nguyên nhân chân chính, chỉ sợ Ngũ phu nhân hiểu lầm tại hạ không chịu giúp đỡ, bây giờ nói ra rồi, thì xem như là chuyện gì cũng không có, tại hạ xin cáo từ.

Dứt lời, xoay người đi ra.

Đi trên đường về, nghĩ đến Ngũ phu nhân dáng dấp lúng túng, Trương Siêu Quần không khỏi hớn hở, mình vừa đùa giỡn một thoáng với vị Hà phu nhân này đúng là thú vị cực điểm.

Mới vừa đi tới bên trong hành lang uốn khúc, thì thấy phía trước trong bóng tối, một bóng người hắc y chợt lóe lên, Trương Siêu Quần chợt toàn thân căng thẳng, thân thể lập tức tự điều chỉnh đến trong trạng thái công kích, đây là do hắn kiếp trước là phản ứng theo phản xạ của người lính đặc công, thấy hắc y kia đi đến nơi đúng là gian phòng khách mình đang trú ngụ

Chương 49: So Kiếm

Ý niệm đầu tiên của Trương Siêu Quần chính là có người muốn đối với Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn bất lợi! Khinh công của Cổ Mộ phái là từ lâu đã thất truyền, năm đó Lâm Triều Anh sáng lập võ công Cổ Mộ phái, khinh công giáp khắp thiên hạ, Trương Siêu Quần tuy rằng vẫn chưa đạt tới hỏa hầu, nhưng đã có thể sánh ngang trong hàng ngũ cao thủ khinh công, hắn khi còn bé tối ngưỡng mộ chính là cao thủ khinh công trong truyện võ hiệp, có thể phi tới phi lui nhìn trộm phụ nữ thay y phục, rửa ráy, do đó đối với võ công Cổ Mộ phái, hắn tuy rằng học hết hoàn toàn, nhưng toàn bộ tâm tư đều tập trung vào Ngọc Nữ Tâm Kinh cùng với khinh công, còn những loại quyền pháp, Thiên La Địa Võng thế, Toàn chân kiếm pháp v.v..ít nhiều gì cũng đã quên gần sạch sẽ, chỉ có khinh công, đó là môn mà hắn quyết sẽ không bao giờ quên.

Thân hình hạ thấp, Trương Siêu Quần mũi chân nhấn nhẹ chút, đuổi theo dưới ánh trăng, chỉ thấy một vóc người cao to từ trước phòng khách vút qua không dừng lại, Trương Siêu Quần càng kinh ngạc, người kia là ai? Chẳng lẽ không phải là đi tìm mình gây chuyện phiền phức? Mới vừa nghĩ tới đây, hắc y nhân đã ngừng lại ở trước phòng Trương Vô Kỵ, nhẹ nhàng đẩy, lắc mình liền phóng vào.

Trương Siêu Quần thầm kêu không tốt, cổ họng liền lớn tiếng kêu lên︰

– Cháy rồi! Thiết Cầm Cư cháy rồi!

Hắn kêu gào đã kinh động người trong Thiết Cầm Cư, tiếng chó sủa nổi lên, hắc y nhân từ trong phóng ra, trên vai đã vác một người đó là Trương Vô Kỵ.

Trương Siêu Quần lớn tiếng quát︰

– Huynh đài tại sao lại bắt nạt tiểu hài tử như thế!

Hắn rút ra bên người cây chủy thủ hợp kim ở dưới chân, hắc y nhân kia hừ một tiếng, quay đầu trở lại, nghênh ngang nói︰

– Ta tưởng là ai, hóa ra là ngươi! Ngươi cũng không phải là người tốt gì!

Đem Trương Vô Kỵ hướng về trên đất một thả, rút kiếm mà ra.

Trương Siêu Quần lúc này mới nhìn thấy người này ước chừng 50 tuổi, đó là là nữ tử, nhìn nàng thân hình cao lớn, mới vừa rồi hắn còn cho rằng một nam nhân, nữ nhân trung niên này tuy cao lớn, nhưng kiếm pháp rất nhẹ nhàng, dưới chân điểm nhẹ chút trên mặt đất, đã phi thân đến trước mặt hắn, tiện tay rút kiếm ra, một chiêu liền hướng về mi tâm Trương Siêu Quần đấm tới.

Trương Siêu Quần thân hình loáng lên, hướng về phía sau né tránh thế kiếm ác liệt tiến công của nữ nhân này, bản thân hắn chưa hề mang theo đao kiếm, chỉ bằng độ ngăn của cây chủy thủ, thì không thể nào cùng nữ nhân này giao phong, huống hồ một chiêu kiếm kia tuy rằng nhìn qua bình thường, nhưng lại còn có hậu chiêu, nếu là liều mạng, thì sẽ rơi vào thế bị động, hắn một hướng lùi lại, nữ nhân kia cũng như hình với bóng, ánh sáng trường kiếm lấp loé, không ngừng phóng tới, bao phủ lấy các yếu huyệt của hắn.

Trương Siêu Quần tuy nhanh, nữ nhân kia cũng không chậm, trong nháy mắt, đã lùi tới trong giữa sân, người nữ nhân kia kiếm pháp tuy tinh, nhưng khinh công thì không bì kịp hắn, thấy hắn một mực né tránh, liền cả giận nói︰

– Ngươi không phải là đệ tử phái Võ Đương sao? Tại sao làm con rùa đen rút đầu? Người phái Võ Đương không biết sử dụng kiếm sao?

Trương Siêu Quần thấy nữ nhân này nói chuyện lớn tiếng, hoàn toàn không kiêng dè có người nghe được, hiển nhiên là không sợ bị phát hiện, tâm niệm hắn nhanh chuyển, nữ nhân này hay là nguyên phối của Hà Thái Xung, đại phu nhân Ban Thục Nhàn?

Hắn biết trong phái Côn Luân, cũng chỉ có duy nhất một nữ nhân mới dám đứng ở giữa Thiết Cầm Cư trắng trợn không e sợ gì ai cả, đó chính là đại phu nhân Ban Thục Nhàn…

Đến nơi trống trải, Trương Siêu Quần khinh công dễ dàng phát huy hơn, lập tức vây quanh Ban Thục Nhàn, bóng dáng hắn xoay một cái phía đông, lóe lên một cái phía tây, tuy không trực tiếp cùng với Ban Thục Nhàn so chiêu, nhưng cũng sinh ra ý muốn so tài diễn luyện khinh công.

Thật ra kiếm pháp Ban Thục Nhàn vẫn còn trên Hà Thái Xung một bậc, du đấu 20, 30 hiệp mà cũng không đụng tới một mảnh góc áo Trương Siêu Quần, phụ nhân mới biết được, thiếu niên này khinh công trình độ hơn mình xa, nếu như hắn muốn chạy trốn, thì mình chắc chắn là truy hắn không kịp, nhưng hắn lại không trốn chạy, này rõ ràng là hắn xem thường mình, Ban Thục Nhàn càng thêm tức giận, mới đầu phụ nhân còn kiêng kỵ uy danh phái Võ Đương, chỉ sử dụng tới có 4 phần công lực, dưới cơn thịnh nộ, chiêu thức càng thêm tàn nhẫn, tiếng gió kiếm kêu vun vút soàn soạt, làm Trương Siêu Quần đỡ trái thì hở phải….

Trương Siêu Quần từ đó mới biết, nội công của phụ nhân này mạnh hơn mình quá nhiều, lúc này Thiết Cầm Cư người đã bị kinh động, đèn đuốc sáng choang, rất nhiều đệ tử đã chạy ra, chính Ngũ phu nhân đầu tiên đi ra, thấy ở giữa sân hai người đang giao tranh, nhận ra là đại phu nhân Ban Thục Nhàn, dung nhan thất sắc, kêu lên thành tiếng, vội vàng gọi một đệ tử, để hắn chạy đi gọi sư phụ Hà Thái Xung.

“Soạt” một tiếng, Trương Siêu Quần bị mũi kiếm Ban Thục Nhàn vạch ở trước ngực một đường, may mắn cho hắn lùi bước rất nhanh, nếu không phải vậy thì đã chết dưới kiếm của vị phu nhân này rồi.

– Á! Á…

Hai tiếng kêu lo sợ cùng lúc thốt lên, Trương Siêu Quần khóe mắt dư quang nhìn thấy Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn hai người đã đứng dậy, che miệng kinh sợ la lên, trong ánh mắt hai cô nương này đều lộ vẻ thân thiết âu lo, trong lòng hắn chợt thấy ấm áp.

Trước ngực bị cắt ra một đường chảy ra mấy giọt máu tươi da thịt đau đớn, Trương Siêu Quần giận tím mặt, thầm nghĩ︰

“ Lão tử ta tốt xấu cũng là kim bài đặc công, làm sao có thể trước mặt một phụ nhân tấn công mà không có sức đánh trả! “

Hai tay hắn rung lên, nhẹ nhàng một cái chuyển ngoặt thân thể thẳng tắp nhảy lên không trung, tránh bên dưới bao phủ một vòng ánh kiếm của Ban Thục Nhàn.

– Hà phu nhân! Tại hạ làm gì mà đắc tội với phu nhân, mà phu nhân lại muốn lấy tính mạng của tại hạ.

Hắn vừa dứt lời, thì Ban Thục Nhàn đã rất nhanh phóng kiếm đâm đến, Trương Siêu Quần thấy phụ nhân này không thèm quan tâm đến lời nói của mình, càng thêm phẫn nộ, mũi chân chạm nhẹ, thả người hướng về phía một tên đệ tử Côn Luân, đoạt lấy từ thanh kiếm từ trong tay y, cây chủy thủ thuận thế đưa qua tay trái, tay phải cầm kiếm chỉ thẳng, vỏ kiếm bay vọt về phía Ban Thục Nhàn, hắn sử dụng Ngọc Nữ kiếm pháp với chiêu “Phân Hoa Phất Liễu”, mũi kiếm rung lên, ánh kiếm ở dưới ánh trăng như hoa tuyết điểm, trông rất đẹp mắt, chiêu “Phân Hoa Phất Liễu” này tự tả thực hữu, nhẹ nhàng phiêu dật, bên trong là tinh túy của Ngọc Nữ kiếm pháp.

Ban Thục Nhàn thấy hắn ra chiêu kiếm tinh kỳ, tư thái phiêu phiêu như tiên, nên hơi ngẩn ra, lùi lại vài bước, nói︰

– Đây không phải là kiếm pháp Võ Đang!

Trương Siêu Quần “hừ” một tiếng, phản bác︰

– Hừ.. làm đệ tử Võ Đang thì không thể sử dụng kiếm pháp phái khác sao?

Ban Thục Nhàn không đáp, một chân bước thấp lên, thân thể nghiêng về phía trước, tung ra chiêu chiêu “Mộc Diệp Tiêu Tiêu” mũi kiếm chỉ xéo mặt đất, dáng dấp như là giương cung mà không bắn, đột nhiên phụ nhân rung cổ tay, thoáng cái ánh kiếm bùng sáng lên, mũi kiếm đâm về trên người Trương Siêu Quần bảy, tám nơi yếu huyệt, hai người trường kiếm quấn quýt, Lưỡng Nghi kiếm pháp, kẽ hở cực nhỏ, còn Ngọc nữ kiếm pháp thì kiếm chiêu kỳ huyễn, nhìn như bình thường không có gì lạ, đột nhiên biến hóa khôn lường.

Ban Thục Nhàn nội lực tu vi khá cao, kiếm pháp tuy rằng không sánh bằng Ngọc nữ kiếm pháp tinh diệu ác liệt, nhưng dựa vào nội lực cao thâm, lúc đến thời khắc mấu chốt, liền dùng lấy nội lực triệt chiêu của đối phương, Trương Siêu Quần cũng là hết cách phát huy kiếm thuật, hai người kiếm pháp ra chiêu rất nhanh, trong nháy mắt đã đấu hai, ba trăm chiêu.

Những đệ tử phái Côn Luân há hốc mồm, cố gắng từ bên trong lĩnh ngộ, nhưng Ngọc Nữ kiếm pháp này chính là phối hợp với tâm pháp Ngọc Nữ tâm kinh bên trong mà tạo thành, đừng nói là bọn họ võ công thấp kém khó mà lĩnh ngộ, cho dù là Hà Thái Xung đích thân đến, cũng đừng nghĩ đến học được, Ngũ phu nhân thì lo lắng không ngớt, chỉ lo Ban Thục Nhàn tổn thương Trương Siêu Quần, chờ mãi chẳng thấy Hà Thái Xung ở đâu, tên đệ tử kia đi tìm Hà Thái Xung đạ quay trở về, ở bên tai Ngũ phu nhân nói nhỏ vài câu, phu nhân thất sắc khôn nói nên lời.

Ngay vào lúc này, chỉ nghe “Xoảng” một tiếng, bỗng nhiên thân kiếm phu nhân bị gãy đoạn làm hai, Trương Siêu Quần cây chủy thủ hợp kim chĩa vào phần gáy của Ban Thục Nhàn, trong lúc này thắng bại đã phân.

Mọi người ai cũng không nhìn thấy rõ ràng sự việc là sao, đều sững sờ.

Chỉ nghe Ban Thục Nhàn uất ức cả giận nói︰
– Ngươi dùng binh khí sắc bén thắng ta, thì tính toán bản lĩnh gì! Có giỏi thì đánh trở lại!

Trương Siêu Quần cười lạnh nói︰

– Hà phu nhân…phu nhân dựa vào nội lực mạnh hơn tại hạ, nhưng kiếm pháp thì không sánh bằng tại hạ, phu nhân có thừa nhận sự thật vậy không?

Ban Thục Nhàn không có gì để nói, nặng nề hừ một tiếng.

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Chúng ta ai cũng có sở trường riêng, đầu trọc không chê cười hòa thượng, nội lực của tại hạ mai sau còn có thể tinh tiến, nhưng kiếm pháp của phu nhân nhưng đã là vũ xuất hoa lai, cũng vẫn là bộ kiếm pháp kia, nếu trải qua một năm sau, phu nhân còn có thể là đối thủ của tại hạ sao?

Ban Thục Nhàn nói︰

– Một năm sao ngươi nghĩ rằng vượt qua ta ư? Chuyện cười!

Nhưng trong lòng phụ nhân lại thầm nghĩ︰

– Hắn là đệ tử Võ Đang lừng danhgiáp khắp thiên hạ, chỉ đứng sau Thiếu Lâm, hắn nói một năm sau, cũng cũng không phải vọng ngôn.

Trương Siêu Quần hướng về Trương Vô Kỵ liếc mắt nhìn, thấy y đã từ lâu đứng lên, một tay nắm Dương Bất Hối, tỏ rõ vẻ sùng kính nhìn mình.

Ban Thục Nhàn theo hắn ánh mắt của hắn nhìn nhìn lại, cũng nhìn thấy Trương Vô Kỵ đang bình thản đứng, phụ nhân kinh hãi, với thủ pháp điểm huyệt này, ngay cả Hà Thái Xung cũng phải hơn nữa canh giờ mới tự hóa giải, làm sao tiểu tử này nhanh như thế liền tự giải huyệt? Phu nhân làm sao biết được, Trương Vô Kỵ tuổi tuy nhỏ, nhưng ở trên Băng Hỏa đảo y theo phương pháp giải huyệt của Tạ Tốn, ngấm ngầm vận hơi sức để giải các yếu huyệt vừa bị BanThục Nhân điểm, từ lâu đã tự giải huyệt.

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Uổng tấm lòng tại hạ đem Hà chưởng môn nhận làm bằng hữu, ai ngờ phu nhân Hà chưởng môn muốn giết tại hạ, cũng không thấy Hà chưởng môn ra tay ngăn cản, chúng ta dù sao cũng đã cứu tính mạng của Ngũ phu nhân, Hà chưởng môn báo đạp lại tại hạ như vậy sao? Hừ …!

Sau khi cười gằn, hắn đem cây chủy thủ thu hồi, hướng về nhóm 4 người Trương Vô Kỵ nói︰

– Thu thập túi xách đồ đạc, chúng ta đi thôi!

Ban Thục Nhàn thấy hắn dễ dàng liền buông tha mình, vô cùng bất ngờ, lại thấy hắn hạ nhục thanh danh phu quan mình nên nói︰

– Lão quỷ kia bị ta điểm huyệt đạo, chưa tới nửa canh giờ cũng không giải huyệt được, đương nhiên không cách nào tới cứu ngươi.

Trương Siêu Quần biết Ban Thục Nhàn bởi vì phu quân đối với Ngũ Cô yêu thương chìu chuộng mà nuốt phải dấm chua, vì thế trước hết phu nhân có dùng chất độc chậm phát âm thầm đầu độc Ngũ Cô, trong máu có chất độc, mới dụ hai con rắn tới hút máu và truyền độc sang người Ngũ Cô như vậy, lại không ngờ rằng, chính hắn mang theo Trương Vô Kỵ vạn dặm xa xôi chạy tới nơi đây, đem Ngũ Cô chữa lành, dưới cơn thịnh nộ Ban Thục Nhàn liền muốn giết Trương Vô Kỵ mới mới ra tay ác khí như vậy, may là Trương Siêu Quần chạy tới kịp lúc, nên phụ nhân không thể thực hiện được.

Đối với vị phu nhân bị thất sủng này, Trương Siêu Quần cũng rất đồng cảm, mà không căm hận gì, Ban Thục Nhàn thân cao 1,8m, tướng mạo bình thường hơi thô từa tựa vóc dáng nam nhân, làm sao so bì được với tuổi trẻ mỹ mạo của Ngũ Cô, một người có sắc đẹp mà mà bất luận nam nhân nào trong thiên hạ cũng muốn nhìn ngắm lâu hơn một chút.

Trương Siêu Quần hít một hơi, nói︰

– Được, tại hạ không trách Hà chưởng môn, Hà phu nhân tuy phu nhân hận hắn lạnh nhạt, nhưng cũng không nên giận cá chém thớt hại người, tại hạ không nói nhiều lời nữa, xin thay thay tại hạ hướng về Hà chưởng môn cáo biệt!
Vừa chắp tay, hướng về phòng khách bước đi, lúc này, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn đã đem túi xách quần áo thu xếp cẩn thận, Tiểu Ngư dắt Trương Vô Kỵ, Tiểu Nhạn ôm Dương Bất Hối đi ra, bọn họ cũng không túi xách hành lý gì khác, ra đến, cùng kêu lên nói︰

– Công tử, chúng tôi đã thu thập xong.

Trương Siêu Quần gật gật đầu, nói︰

– Chúng ta đi!

Hắn không đem thanh trường kiếm trả lại, chính là phòng bị Ban Thục Nhàn lại đột nhiên làm khó dễ, khi đi tới cửa thì mới đem thanh kiếm phóng về trên mặt đất, thân kiếm cắm vào sâu vào đất khoảng tấc, vang lên “cong cong”, từ xa xa ôm quyền, cất cao giọng︰

– Non xanh còn đó, nước biếc chảy dài, hạn sau này gặp lại!

Hắn quay đầu đi, cũng không để ý tới Ngũ Cô đang kêu, thẳng bước đi tới.

Đi ra ngoài ước chừng hai, ba dặm, thì từ phía sau truyền đến tiếng phất phơ tay áo, hắn quay đầu nhìn lại, trong bóng tối một bóng dáng màu xám phiêu bay đến, chính là chưởng môn phái Côn Luân Hà Thái Xung.

– Trương huynh đệ!

Hà Thái Xung dừng lại, vả mặt đầy áy náy, kêu lên.

Trương Siêu Quần sớm biết Hà Thái Xung sẽ đuổi theo, cười ha ha, nói︰

– Hà chưởng môn!

Hà Thái Xung lúng túng, nói quanh co︰

– Vừa mới việc, là Hà Thái Xung xin lỗi huynh đệ, xin Trương huynh đệ đừng để ở trong lòng.

Trương Siêu Quần nói︰

– Hà chưởng môn khách sáo, tại hạ cũng biết Hà chưởng môn cũng là bất đắc dĩ, cũng không có trách cứ đại phu nhân, chẳng qua là phui nhân bị lạnh nhạt nên mới sinh hận, ha ha…không nói nữa, Hà chưởng môn, chúng ta sau này gặp lại.

Hà Thái Xung trên mặt biểu hiện quái lạ, muốn nói lại thôi, nhưng cứ liếc nhìn nhìn bốn người từ phía sau Trương Siêu Quần.

Trương Siêu Quần biết Hà Thái Xung đối với nữ tử bí thuật vẫn chưa từ bỏ ý định, nên nói︰

– Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, các người cùng Vô Kỵ, Bất Hối đến phía trước chờ ta.

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đáp một tiếng rồi dẫn nhau đi, Trương Siêu Quần thấy bọn họ rời đi, mới hỏi︰

– Hà chưởng môn, có phải là còn lời muốn nói?

Hà Thái Xung trên mặt muôn vẻ biến ảo, như là quyết định, nói︰

– Trương huynh đệ, lần này nhờ có ngươi, mới cứu được tính mạng Ngũ Cô, ta vốn đang đang nghĩ, nên làm sao báo đáp với huynh đệ các người, không ngờ đêm nay lại xảy ra việc này, ta trong lòng rất bất an a.

Nói xong từ trên người cởi xuống một cái tay nải, nặng trình trịch giao ở trong tay Trương Siêu Quần.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Hà chưởng môn… đây là…?

Hà Thái Xung thành khẩn nói︰

– Đây là một chút tạ lễ! À.. không phải tạ lễ… là quà tặng, mừng cho ngươi thu được một đôi tỷ muội.. ha ha….

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Quà tặng tại hạ không thu thì không tốt, được…tại hạ xin nhận lấy.

Hà Thái Xung nụ cười tỏa ra︰

– Chúng ta nói nhiều cũng bằng thừa, cáo từ.

Hà Thái Xung cao giọng nở nụ cười, liền ôm quyền, xoay người nhẹ nhàng đi.

Trương Siêu Quần lắc đầu, hướng về bọn Trương Vô Kỵ đi đến…

Chương 50: Ngũ Phu Nhân Tên Là Kỷ Yên Nhiên

Đi tới phía trước, Trương Siêu Quần tay nãi mà Hà Thái Xung đưa cho để dưới đất, hắn cũng ngồi xuống, cười nói︰

– Vừa rồi Hà chưởng môn đưa, cũng không biết trong đây là cái gì?

Dương Bất Hối tò mò nhất, bò lên, đi tới bên cạnh Trương Siêu Quần, hai con mắt đen lay láy tràn ngập hào quang, dựa vào ở trên người hắn, nói︰

– Đại ca ca, mau mở ra cho Bất Hối xem a, không biết có bánh mứt hay hoa quả trái cây không!

Trương Vô Kỵ ha ha︰

– Đường đường là chưởng môn phái Côn Luân làm sao mà keo kiệt đưa mứt hoa quả như thế? Chắc có thể là kim ngân…

Trương Siêu Quần nói︰

– Vô kỵ, ngươi đến mở ra xem.

Trương Vô Kỵ khoát tay nói︰

– Siêu Quần ca đến mở ra đi, bất kể là cái gì tiểu đệ cũng sẽ không cần.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Nếu quả thật là là kim ngân, nếu ngươi không muốn, ta cũng không muốn.

Trương Vô Kỵ thật là bướng bỉnh, nhìn hướng về Tiểu Ngư tiểu nhạn, nói︰

– Nếu chúng ta ai cũng không muốn, vậy thì chuyển tặng qua cho Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn tỷ tỷ đi!

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn đồng thời xua tay, Tiểu Ngư nói︰

– Điều này làm sao có thể như vậy? Tỷ muội ta cũng không muốn.

Trương Siêu Quần tức giận liếc nhìn bọn họ rồi nói︰

– Có ngân lượng mà không muốn là ngốc, Vô Kỵ ngươi là tiểu tử ngốc, Tiểu Ngư Tiểu, Nhạn cũng là hai cô nương ngốc, lề mề vậy là ta đến lấy hết..

Dương Bất Hối từ lâu trợn lên đôi mắt tròn tròn, cái đầu nhỏ tụ tới nhìn, túi vừa mở ra, lập tức ánh vàng chói lọi, ánh sáng loá mắt, quả nhiên là kim ngân châu báu, Dương Bất Hối chả thấy hoa quả trái cây mà mình thích, nên bĩu môi.

Trương Siêu Quần tiện tay lấy ra một viên minh châu, lớn bằng quả trứng chim cút, tròn vo, ở dưới ánh trăng lập loè hào quang sáng trắng, Trương Siêu Quần chậc lưỡi than thở, thả xuống trở lại, lại lượm một khối ngọc bài to bằng lòng bàn tay, màu ngọc bích xanh mơn mởn, long lanh tia chớp, Trương Siêu Quần không hiểu được giá trị những thứ này, chỉ biết là hàng có giá, lăn qua lộn lại liếc nhìn một hồi, dĩ nhiên tât cả đều không phải là vật tông thường, Trương Siêu Quần thở dài nói︰

– Hà Thái Xung quá thật là quá giàu!

Đem bao tài vật gói lên, thuận tiện giao cho Tiểu Ngư, nói︰

– Ngươi giúp ta cất cẩn thận, chúng ta hôm nay ở ngay đây nghỉ ngơi, chờ trời hừng đông, tìm xem chung quanh phụ cận có tiều phu nào, nhờ người chỉ đường cho chúng ta đi đến Tọa Vọng Phong.

Tiểu Ngư tiếp nhận bao đồ vật, hơi kinh ngạc, cô nương này không nghĩ tới tại sao Trương Siêu Quần tín nhiệm mình như thế, phải biết cái bao nho nhỏ này,, nhưng là giá trị liên thành, Tiểu Nhạn tiếp lời hỏi︰

– Công tử muốn đi Tọa Vọng Phong sao? Vậy cũng không cần đi tìm tiều phu, hai tiểu nữ cũng biết.

Trương Siêu Quần vui vẻ nói︰

– Các ngươi biết được Tọa Vọng Phong ở đâu?

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn đồng loạt gật đầu, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Đúng rồi, các ngươi đều là người địa phương ở đây mà, quá tốt rồi, như vậy chúng ta không cần tìm người hướng đạo.

Ngay sau đó, ngồi nói chuyện một lúc, Dương Bất Hối cùng Trương Vô Kỵ buồn ngủ, Trương Siêu Quần cởi xuống áo khoác ngoài, phủ lên cho hai người bọn họ, quá một canh giờ sau, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn cũng ngồi ngủ….

Trương Siêu Quần khoanh chân điều tức, hắn biết, ở cái thế giới võ hiệp này, là cường giả vi tôn, vừa rồi chính mình cùng giao thủ với Ban Thục Nhàn, tuy rằng đã chiếm có chút thượng phong, nhưng phải dựa vào chính cây chủy thủ hợp kim chém sắt như chém bùn, không ngờ đánh gãy trường kiếm của phụ nhân, lúc này mới chiếm được tiên cơ, cứ việc mình dùng Ngọc Nữ kiếm pháp, nhưng tu vi nội lực còn thấp, dựa vào kiếm pháp tinh diệu bù đắp là không được, thật đáng tiếc …cái giường hàn ngọc không thể mang theo bên người, nếu như là có thể, có thể thật là một năm sau sẽ vượt qua được Ban Thục Nhàn.

Bên trong nội công, chú ý hô hấp thổ nạp, đa dụng phúc thức hô hấp pháp, tinh thần tập trung, từ đó tiến lên dần dần, mới đạt đến sự tinh thâm, dựa theo tháng ngày tích lũy từ từ nội lực, giống như là đào một cái hố, khởi đầu rất cạn, theo sự tu luyện không ngừng, từ từ đào càng sâu, thì có thể tích trữ nội lực càng nhiều.

Trời tối khung cảnh vắng lặng, đang thổ nạp điều tức, chợt Trương Siêu Quần nghe từ xa xa truyền đến tiếng bước chân, tốc độ không nhanh, nên cũng không biết được có phải là cao thủ nội gia hay không, trong lòng cảnh giác hiếu kỳ, lúc này trời đã sắp sáng, là ai vào lúc này còn lãng vãng ở nơi đây?

Nếu không phải cao thủ, nghe tiếng bước chân cũng chỉ có một người, Trương Siêu Quần cũng không có cần đánh thức mọi người, hồi lâu, mới có người đi đến lại đây, sau khi nhìn rõ ràng, Trương Siêu Quần thật là kinh dị, người kia không phải là ai khác, đó chính là Ngũ phu nhân của chương môn Hà Thái Xung!

Phụ nhân…phụ nhân này không phải là muốn tới gặp mình để luyện nữ tử bí thuật chứ? Trương Siêu Quần tim đập nổ lớn, mình đã từng nói với phụ nhân này, học tập nữ tử bí thuật, nhất định hai người phải cùng giao hoan, thì mới có thể thành công, lẽ nào Ngũ phu nhân lại vì… vì muốn lấy lòng Hà Thái Xung, cam nguyện trả giá như vậy, để đánh đổi được luyện thành bí thuật thu hẹp lại cái hang động âm đ*o của mình?

Ngũ phu nhân đi đến càng gần, đã nhìn thấy Trương Siêu Quần, Ngũ phu nhân liền đứng lại, chần chờ đứng im ở chỗ cũ, gió muộn thổi tới, làm tấm sa màu tím đậm che mặt bay lên phất phơ, lộ ra làn da thịt trắng nõn hồng hào ….

Như là đã hạ quyết tâm, Ngũ phu nhân chậm rãi hướng về phía Trương Siêu Quần đi tới, hắn thở dài, đứng lên đến đón lấy người phụ nhân này.

– Phu nhân… bí thuật này thật sự trọng yếu như thế sao? Phu nhân cam nguyện trả giá như thế này à? Có đáng giá không?

Trương Siêu Quần nhẹ giọng nói.

Ngũ phu nhân ngẩn người ra rồi nói︰

– Ta… ta không phải đến đây để luyện.. nữ tử bí thuật gì đó, mà ta tới cầu công tử một chuyện….

Trương Siêu Quần trợn mắt, không phải đến học nữ tử bí thuật thì đến đây làm gì! Thấy trong đôi mắt Ngũ phu nhân tuy ngượng ngùng bất an, nhưng trong suốt cực kỳ, không giống như là nói dối, huống chi, người đã đến trước mặt, đêm hôm khuya khoắt đuổi theo mấy dặm đường giờ mới đến, Trương Siêu Quần thở phào nhẹ nhõm vì biết không phải là chuyện như hắn nghĩ tới, đồng thời lại mơ hồ có chút thất vọng…

Ngũ phu nhân trong mắt kiên định càng thêm sâu hơn, dứt khoát nó︰
– Công tử là người của phái Võ Đang, phái Võ Đương so với phái Côn Luân thì có uy danh nhiều hơn đúng không?

Trương Siêu Quần trong lòng không tìm được manh mối, không biết phụ nhân hỏi chuyện này để làm cái gì, gật đầu trả lời︰

– Trung Nguyên đệ nhất đại bang là Cái Bang, đệ nhất đại giáo là Minh giáo, đệ nhất đại phái là phái Thiếu lâm, Võ Đang là xếp hạng sau Thiếu Lâm, nên cứ so với phái Côn Luân thì hơn đi, Ngũ phu nhân vì sao lại hỏi đến điều này?

Ngũ phu nhân thở dài, nói︰

– Vậy thì tốt rồi, ta thấy công tử kiếm pháp tinh diệu, ngay cả đại phu nhân cũng không phải là đối thủ của công tử, vì lẽ đó ta yên tâm, ta muốn đi theo công tử!

– Cái gì..?

Trương Siêu Quần kêu lên cả kinh nói︰

– Ngũ phu nhân …nói cái gì?

Ngũ phu nhân khuôn mặt phía sau tấm khăn che mặt nổi lên một tia đỏ ửng, nói︰

– Xin thứ lỗi, là ta nói chưa rỏ ràng, không phải là ta muốn đi theo công tử…mà là muốn nhờ công tử mang ta rời hỏi phái Côn Luân, nếu như công tử có thể mang ta đi đến Trung Nguyên, thì ta nguyện ý lấy..thân báo đáp!

Nói tới chỗ này, Ngũ phu nhân quỳ xuống.

Trương Siêu Quần càng thêm không hiểu, quay đầu liếc nhìn nhóm người Trương Vô Kỵ đang ngủ say, hắn chỉ vào một chân đồi nhỏ cách đó mấy trượng rồi nói︰

– Ngũ phu nhân, xin mời đi theo tại hạ.

Đi tới một nơi yên lặng vắng vẻ, Trương Siêu Quần hỏi︰

– Ngũ phu nhân…phu nhân đã suy nghĩ chín chắn chưa? Tại sao lại nói muốn rời khỏi phái Côn Luân? Hà chưởng môn coi phu nhân như trân như bảo, tại hạ thấy Hà chưởng môn thật sự là rất tốt với phu nhân đấy…

Ngũ phu nhân bỗng nhiên khóc lên nức nở, vành mắt lập tức ửng đỏ, Trương Siêu Quần nghe nàng ríu rít tiếng khóc, chỉ lo nàng kinh động đến Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, tay chân hắn luống cuống nói︰

– Ngũ phu nhân, trước tiên xin phu nhân đừng khóc, có chuyện gì khó xử cứ nói cho tại hạ nghe, nếu tại hạ có thể giúp đỡ được, thì sẽ tận lực giúp cho, xin phu nhân đừng khóc, nếu bị người khác nghe được, cho rằng tại hạ đã làm nên chuyện không đúng.

Ngũ phu nhân nghẹn ngào gật đầu, tiếng khóc dần dần nhỏ lại nói︰

– Trương công tử, chắc công tử cũng biết tại sao ta bị Kim Ngân Huyết Xà cắn rồi, tất cả là do đại phu nhân đứng trong bóng tối hạ độc thủ ta, đại phu nhân hận ta cùng với nàng tranh giành sự sủng ái của Hà Thái Xung, nên muốn đẩy ta vào chỗ chết, nếu như ta còn không đi, lẽ nào lại chờ đại phu nhân tiếp tục đến hại ta sao? Hà Thái Xung biết rõ là đại phu nhân làm, nhưng bất cứ cái gì cũng không dám nói, Hà Thái Xung rất sợ đại phu nhân, nếu như đại phu nhân hại ta lần nữa, ta sẽ đi đến nơi nào tìm ngươi cùng với tiểu thần y kia? Nếu như ta chết rồi, Hà Thái Xung cũng không dám nữa câu động đến đại phu nhân, vậy thì ta có giống như là trân bảo hay không?”

Trương Siêu Quần á khẩu không trả lời được…

Ngũ phu nhân bỗng nhiên cười gằn, nói tiếp︰

– Trương công tử… ngươi biết ta tại sao vào lúc khuya khoắt này lại đi ra ngoài tìm ngươi không?

Trương Siêu Quần lắc đầu.

Ngũ phu nhân một đôi mắt tràn ngập bi thương mắt, nhìn lên ánh trăng trong vắt, nói︰

– Trương công tử có chỗ không biết, kỳ thực là trước đây ta bị Hà Thái Xung trắng trợn cướp đoạt lấy, hai năm trước, ta vốn đã gả cho nhà sát vách cùng thôn, một người họ Thường nhà nông hộ, đến ngày đón dâu, gặp chuyện không may, người phu nhấc kiệu hoa bị trợt chân té ngã, cỗ kiệu lật xuống, ta từ bên trong kiệu bị té ra ngoài, vừa vặn từ nơi nào đó Hà Thái Xung lại nhìn thấy, thấy ta xinh đẹp, lập tức liền gọi thủ hạ đệ tử đến cướp đoạt ta, người bên nhà dâu, đầy đủ tất cả 40, 50 người, đều bị Hà Thái Xung cho người giết chết hết tại chỗ, sau đó Hà Thái Xung vẫn còn không có bỏ qua, tìm đến Thường gia, đem cả nhà hắn mười ba nhân khẩu tàn sát, trong hai năm qua, tuy rằng Hà Thái Xung đối với ta coi như không tệ, nhưng bất quá chỉ là dùng ta để thỏa mãn, muốn nói ta là công cụ để Hà Thái Xung phát tiết cũng không sai, vậy gia đình ta cùng với Thường gia từ trên xuống dưới bị Hà Thái Xung hại chết mấy chục nhân mạng, thì nên tính toán sao đây?

Trương Siêu Quần nghe qua giận không nhịn nổi, hắn nắm đấm nắm lớn tiếng nói︰– Không ngờ tới Hà Thái Xung là con người như vậy! Chuyện này… chuyện này…

Trương Siêu Quần dù sao cũng là người đến từ nền văn minh hiện đại có xã hội pháp chế xuyên qua đến đây, nên chưa từng nghe qua chuyện kinh hãi như vậy, khiến cho hắn giận sôi về thảm án này, tức giận không chỗ phát tiết, một quyền đánh về phía bên cạnh một cây đại thụ.

Cú đấm này ẩn chứa hất mười phần công lực, lại là do hàm phẫn đánh ra, “răng rắc..” tiếng vang, cây đại thụ bị hắn một quyền kích nứt, từ bên trong bẻ gẫy nát vụn, uy thế cỡ này chấn ra tiếng động, làm ở ngoài cách đó mấy trượng, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối đều thức tỉnh, bốn người ngơ ngác nhìn qua bên này, Trương Siêu Quần hô to︰

– Không có chuyện gì, các người cứ nghỉ ngơi đi.

Chỉ là, bọn họ không biết phát sinh ra chuyện gì, làm sao ngủ tiếp đây?

– Lẽ nào đây là thảm án diệt môn, không có ai quản sao? Hàng xóm trong thôn không ai báo quan à?

Ngũ phu nhân cảm thấy hắn hỏi câu này đến mức thật là ấu trĩ, thê lương nở nụ cười, nói︰

– Côn Luân phái là Tây Vực đệ nhất đại phái, tay mắt thông thiên, không có quyền thế thì dân chúng tầm thường nào dám lý luận? Còn như là báo quan, thì có được gì? Chỉ có thể tự dưng rước họa vào thân.

Trương Siêu Quần từ từ suy nghĩ lại, thời buổi này là những năm cuối Nguyên triều cho nên hỗn loạn, ai mà để ý tới dân chúng tầm thường chết hay là sống? Đúng là chính mình thật là không biết gì…

Ngũ phu nhân lại nói︰

– Trương công tử…công tử thấy ta ở Thiết Cầm Cư thì được mọi người kính trọng, Hà Thái Xung lại rất tốt với ta, kỳ thực là ta luôn bị giám thị, trong hai năm qua, ta đều không được phép đi ra khỏi Thiết Cầm Cư nửa bước, Hà Thái Xung sợ ta chạy trốn, trong bóng tối dặn dò đệ tử nghiêm ngặt canh giữ, không được cho đi ra bên ngoài, đêm nay ta đi ra được…đó là do chủ ý của Hà Thái Xung.

Trương Siêu Quần cảm thấy lẫn lộn, nói︰

– Vậy tại sao Hà Thái Xung lại chịu để phu nhân đi ra?

Ngũ phu nhân thở dài nói︰

– Hà Thái Xung biết công tử hiểu được bí thuật nữ tử, muốn ta đến gặp công tử hy sinh..thân xác một lần để học bí thuật này, xong rồi trở về để..phục vụ hắn… với hắn…

Trương Siêu Quần mắng to ︰

– Vô liêm sỉ….thật là vô liêm sỉ!

Bàn tay phải vỗ ngực, cất cao giọng nói︰

– Tại hạ đáp ứng phu nhân, sẽ dẫn phu nhân đi đến Trung Nguyên, phu nhân có muốn hay báo thù hay không!

Trong đôi mắt Ngũ phu nhân lập loè ra ánh sáng dị dạng, cắn răng nói:

– Muốn! Không lúc nào ta quên được mối thù này.

Trương Siêu Quần gật đầu︰

– Trung Nguyên có tam đại phái, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, trong đó phái Nga Mi là lấy nữ tử làm đệ tử chiếm đa số, tại hạ cùng chưởng môn phái Nga Mi có chút giao tình, để tại hạ nhờ với chưởng môn Nga Mi, nhận phu nhân gia nhập phái, sau này học võ công cho giỏi rồi quay trở lại tìm Hà Thái Xung lão súc sinh này báo thù!

Ngũ phu nhân lấp loé lệ quang, quỳ ở trên mặt đất, nức nở nói︰

– Cảm tạ Trương công tử! Như sau này có thể báo đại thù, ta đồng ý tan xương nát thịt báo đáp lại đại ân!

Trương Siêu Quần đưa nâng nàng dậy, nói︰

– Cảm ơn tại hạ làm cái gì? Phàm là ai có chút lương tri đều phải làm chuyện này mà.

Suy nghĩ một hồi, Trương Siêu Quần hỏi︰

– Hà Thái Xung để phu nhân đi ra, lão ta không lo lắng phu nhân sẽ chạy trốn sao?

Ngũ phu nhân nói︰

– Hà Thái Xung bảo ta sau khi quá bình minh thì phải quay trở lại, Côn Luân Sơn tuy rộng lớn, thế lực phái Côn Luân trãi dài khắp nơi, ta không có võ công, trong một đêm, thì có thể lẫn trốn đi nơi nào?

Trương Siêu Quần gật gật đầu, nói︰

– Vậy chúng ta không nên chậm trễ, hiện tại phải đi ngay, trước tiên sẽ đi đến đỉnh Tọa Vọng Phong, tại nơi đó, sẽ có người giúp đỡ chúng ta.

– Sẻ nghe theo sự sắp xếp của ân công!

Trương Siêu Quần nói︰

– Phu nhân sao lại gọi tại hạ là ân công? Nghe không quen, phu nhân cứ gọi là Trương công tử đi.

Ngũ phu nhân đáp lại, Trương Siêu Quần dẫn nàng đi tới nhóm người bọn họ, liền gọi Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn hai tỷ muội lập tức dẫn đường, hắn dẫn Trương Vô Kỵ, Ngũ phu nhân thì ôm Dương Bất Hối, đoàn người hướng về đỉnh Tọa Vọng Phong phương bước đi.

Trên đường, Trương Siêu Quần thấy Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn không nói tiếng nào, biết các hai tỷ muội có chỗ hiểu lầm, chỉ sợ trong lòng coi mình lừa cướp nhân thê của người, liền đơn giản giải thích sự tình ngọn nguồn, đương nhiên cái gì nữ tử bí thuật.. thì không nói với các nàng, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn nghe được thảm kịch củ phu nhân, đối với nàng lập tức liền thân thiết, phu nhân cũng không muốn Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn xưng hô gọi mình là Ngũ phu nhân nữa, nàng nói ra tên, thì ra nàng tên là Kỷ Yên Nhiên.

Trương Siêu Quần dưới cơn nóng giận liền đáp ứng mang Kỷ Yên Nhiên đi, khi đi một đoạn đường thì mới phát hiện mình có chút liều lĩnh, tuy nói Côn Luân Sơn liên miên ngàn dặm, phạm vi thế lực Côn Luân phái cũng không thể hoàn toàn bao trùm hết, nhưng dù sao đám người bọn họ di chuyến thì chỉ có một mình Trương Siêu Quần là có võ công, nếu đến quá hừng đông thì Hà Thái Xung không thấy Ngũ phu nhân quay về, phái người đi tìm, mình thì chỉ có một người thì làm sao bảo vệ các nàng chu toàn, tuy biết mình lỗ mãng liều lĩnh, nhưng hắn cũng không hối hận, ngược lại còn dự định đánh không lại, còn có khẩu súng kia hỗ trợ dù sao đây cũng là rừng rậm ẩn nấp, lại còn có hơn 110 phát đạn chưa từng dùng, nói không chừng, vào sáng nay thì bắt buộc phải dùng tới rồi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau