TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 41 - Chương 45

Chương 41: Hầu Tử Trên Cây

– Vô Kỵ ca ca, huynh nói xem a di cùng đại ca ca muộn như thế lại đi đâu? Bọn họ có khi nào không cần đến chúng ta nữa?

Trương Vô Kỵ vỗ ngực nói︰

– Sẽ không có như vậy đâu, Siêu Quần đại ca không phải người như thế, đại ca làm người chính phái, ghét cái ác như kẻ thù, thấy việc nghĩa thì ra tay làm, người ngoài còn giúp được huống hồn chúng ta, chứ nếu không thái sư phụ của ta cũng sẽ không thu đại ca làm đồ đệ.

Bên trong đống cỏ, Đinh Mẫn Quân lặng lẽ ở bên hông Siêu Quần nhéo một cái.

Dương Bất Hối lại hỏi︰

– Vậy đại ca ca cùng a di đi đâu vậy? Đúng rồi, chắc là bọn họ lại đi kiếm thức ăn cho chúng ta.

Trương vô kỵ nói︰

– Ở đây hoang tan như thế, làm sao mà có thức ăn để đi tìm? Ta nhìn bọn họ chắc là đi luyện công.

Dương Bất Hối khuôn mặt kinh ngạc, hỏi︰

– Buổi tối mà luyện công? Bọn họ không ngủ sao?

Trương Vô Kỵ trả lời︰

– Ta khi còn bé ở trên Băng Hỏa đảo, thường thường nửa đêm tỉnh lại, thì phát hiện phụ thân cùng mẫu thân không ở bên trong, sau đó ta có hỏi bọn họ, bọn họ nói là đi luyện công, chỉ có buổi tối mới có thể luyện tốt được, đi thôi, chúng ta ngủ đi, ngày mai trời vừa sáng, bọn họ sẽ trở về.

Nhìn hai tiểu tử đi vào, một lát sau, Trương Siêu Quần thấp giọng ở bên tai Đinh Mẫn Quân nói︰

– Chà chà, phụ thân và mẫu thân của Vô Kỵ thật lợi hại, bọn họ luyện công đến hừng đông, sư tỳ… chúng ta cũng luyện công lđến hừng đông như bọn họ có được hay không?

Đinh Mẫn Quân lỗ tai ngứa, trên người chỉ phủ lên xiêm y, bị hắn ôm vào trong ngực, bao y phục tất cả đều lướt xuống người.

– Mình người luyện công đi, ta không phụng bồi.

Đinh Mẫn Quân nhớ tới vừa lúc nãy cái kia kiều diễm triền miên, gò má như hỏa thiêu, nàng vừa nói xong, thì Trương Siêu Quần miệng đã hôn tới.

– Um…

Đầu lưỡi hắn đã nhanh chóng len vào giữa đôi môi Đinh Mẫn Quân, nhẹ nhàng lách qua hàm răng khép hờ, câu móc lại cái lưỡi của nàng không ngừng mút vào liếm láp, đồng thời nuốt lấy nước miếng từ trong khoang miệng của Đinh Mẫn Quân.

Đinh Mẫn Quân hai mắt mê ly, yết hầu truyền đến “ um …um” yêu kiều thanh âm.

Hai thân thể đối diện nhau hừng hực, chăm chú gắn bó, một bàn tay lớn gia nhập công thành đoạt đất bừa bãi tàn phá, không ngừng mà vuốt ve nhào nặn dưới cái âm hộ mượt mà đầy lông như tấm thảm cỏ, Đinh Mẫn Quân thân thể mềm mại lần thứ hai mềm yếu vô lực, bên trong âm đ*o dịch nhờn vốn là chưa khô lần thứ hai lại rỉ rỉ nước nhờn ra

Nam nữ kề mặt mà với tư thế trong thư văn gió trăng gọi “Quan Âm Tọa Liên”, rất là dễ dàng ma xát phần mu xương, nhưng khi mà nam trên nữ dưới, thì nữ tử chủ động nhô lên âm hộ nghênh đón, mới có thể hưởng thụ nhanh như vậy cảm giác

Trương Siêu Quần khó nhịn dục niệm, eo hổ hướng xuống dưới trầm xuống, dương v*t đâm thẳng vào âm đ*o như không có đáy, hang động âm đ*o nhỏ hẹp bên trong không có một tia cứu vãn đường sống, “ ọp..” một tiếng dịch nhờn bị chen chúc trong âm đ*o trào ra bên ngoài miệng âm đ*o, lực đạo dương v*t chi mãnh tạo ra bên ngoài cái khe thịt âm hộ như có màn nước vậy…

Đinh Mẫn Quân ngửa đầu rên rỉ lên, hai mảnh môi mềm lại bị Trương Siêu Quần há miệng bịt kín, quá chặt chẽ, nữ nhân động tình lúc yêu thích nhất là hôn môi, Đinh Mẫn Quân vốn định hôn trả lại hắn, mới há miệng đã lại bị đầu lưỡi của hắn xâm nhập, hắn dùng lưỡi cạy mở hàm răng của nàng, đút vào dường như chiếm cứ tràn đầy khoang miệng của nàng.

Trương Siêu Quần càng chọc dương v*t vào càng nhanh, âm đ*o Đinh Mẫn Quân bị chọc vào rất nhanh cơm sướng khoái thay nhau từng tầng chồng lên như đầu ngọn sóng, nàng nhịn không được dùng phần gò mu âm hộ đẩy lên mát xa vào gốc xương mu của hắn, nâng lên cái âm hộ ẩm ướt bừa bãi ngoài đậm đặc dịch nhờn nghiền nát với cây dương v*t, cái góc độ này chẳng những tăng thêm kích thích âm vật, cũng chèn ép gốc cây dương v*t, âm đ*o càng xiết chặc hơn thập phần sảng khoái.

Đinh Mẫn Quân chỉ phải nhô lên eo thon, hai bên cặp tuyết đồn kéo căng, dùng sức vặn vẹo một hồi, dù sao thân thể Đinh Mẫn Quân mảnh mai, không thể cầm cự lâu dài, liền muốn rớt xuống.

Trương Siêu Quần đột nhiên nâng cái eo của nàng, hai đầu gối trượt đến dưới cái mông, dùng sức hướng phía dưới chúi xuống, quay lại để cho Đinh Mẫn Quân ngồi trên cặp đùi của hắn, rồi tiếp tục hướng dương v*t từ dưới đâm lên âm đ*o, Đinh Mẫn Quân âm đ*o được mài sướng đến nỗi cái miệng nhỏ nhắn nhịn không được cứ “ a..a..a..” nước miếng chảy xuống cả khóe miệng rất là si dâm.

Cái tư thế này kịch liệt ma xát xương mu âm hộ, cũng không từ tựa châm đâm hơi thốn đau, nhưng trong chốc lát khoái cảm hung mãnh chen chúc nhau mà đến, đem nàng ném lên đỉnh núi cao phong!

– Á…á….a….a…….

Trương Siêu Quần chợt cảm thấy lối vào hang động thít lại, phảng phất như có bàn tay nhỏ bé hài nhi véo chặt vào thân cây dương v*t, đầu cổ tử cung nàng hút mút xử bạo quy đầu cứng rắn của hắn, đang bạo trướng lên tới, đào lấy âm tinh bên trong rồi dương tinh bùng nổ phún xuất bắn ra một hồi……

Hắn ngửa đầu kêu to, âm thanh như sói tru, cái miệng nhỏ nhắn Đinh Mẫn Quân buông lỏng, nũng nịu rên rỉ, như la như khóc, làm cho người huyết mạch sôi sục, hai bộ phận sinh dục chặt quấn nhau hòa lẫn âm tinh và tinh dịch lấy một hồi, rồi cùng xụi lơ ở trên đống cỏ khô….

Trương Siêu Quần gối đầu nằm tại trên đôi bầu vú của Đinh Mẫn Quân mồ hôi ẩm ướt bóng loáng hai bầu vú, một cái mùi hỗn tạp mồ hôi của cơ thể, mùi tanh tưởi của hỗn hợp dịch nhờn, mùi nước miếng, mùi vú chui vào trong mũi, Đinh Mẫn Quân sau khi đạt được cơn cực khoái, huyết khí sướng vượng, nhiệt độ cơ thể tản ra, hắn ngửi ngửi lại có cảm giác thập phần ngọt ngào….
Một lúc lâu, bọn họ tách ra, Trương Siêu Quần nói nhỏ đến mức không thể nghe thấy rỏ ràng ở bên tai nàng nói︰

– Đêm nay chúng ta đi ra bên ngoài, tìm cái chỗ vắng lặng không có người để tiếp tục luyện công nhé…

Đinh Mẫn Quân e thẹn vô hạn, ở bên ngoài… bên ngoài nếu trùng hợp có người trải qua, chẳng phải là cái gì cũng đều bị nhìn thấy? Nữ nhân đàng hoàng lại sao có thể làm ra chuyện hoang đường như vậy? Trong lòng muốn cự tuyệt, nhưng lời chưa kịp ra khỏi miệng, đã biến thành một tiếng thật nhẹ

– Ừ…

Hai người rón ra rón rén từ bên trong đống cỏ chui ra, từng người đem y phục mặc vào, nhìn nàng với cặp đùi mê người thon dài miên man, Trương Siêu Quần trong lòng thầm nghĩ:

“ Tương lai nếu là sau này cưới nàng làm thê, thả rong nàng trần truồng ở nhà, tuyệt đối không cho nàng xuyên quần, hai cái chân dài này, nhìn liền mê chết người, bị y phục ngăn trở, thực sự là đáng tiếc….”

Mặc quần áo xong, hai người lặng lẽ đi ra ngoài, đến một khoãng xa xa mới cùng nhau thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi ở trước mái hiên một phen mây mưa cuồng nhiệt như vậy, tuy rằng kích thích, nhưng thực sự là không thể tận hứng, sợ bị bên trong hai tiểu tử nghe được động tĩnh, sẽ giật mình thức giấc chạy ra xem bọn họ “…luyện công”.

Nguyệt quang trong sáng, bóng cây lắc lư, Đinh Mẫn Quân mặc cho hắn nắm cánh tay mình, trong đầu trống rỗng, phảng phất cái gì cũng không biết, cũng không cần đi để ý tới, bất chợt nghe được tiếng nước chảy rì rào, vừa mới ngẩng đầu, thìthấy một dòng suối nhỏ chảy cuồn cuộn, trên bờ một rừng cây kéo dài thăm thẳm liên miên.

Trương Siêu Quần cười nói ︰

– Nơi này phong cảnh rất tốt, chúng ta… chúng ta có thể ở ngay đây luyện công..

Đinh Mẫn Quân kinh ngạc thốt lên một tiếng, đêm nay ánh trăng khá sáng làm nổi bật dáng của hai người, ở đây… nơi này… Đinh Mẫn Quân ngập ngừng nói ︰

– Không thể…nơi này… nơi này tuyệt không được, tùy tiện có người đi tới, vậy cũng cái gì cũng nhìn thấy, chúng ta… chúng ta chi bằng trở về đi thôi!

Đinh Mẫn Quân khuôn mặt càng ửng đỏ, ngay cả liếc nhìn hắn một cái dũng khí cũng không có.

Trương Siêu Quần mỉm cười, nghiêng qua thân thể nàng, Đinh Mẫn Quân tuy là người mang võ công, nhưng nếu luận nội công thâm hậu, thì đã là kém Trương Siêu Quần một tầng, bị hắn kéo lấy nhẹ nhàng, ôm vào trong ngực.

– Ngươi đêm nay còn chưa đủ sao? Ta bị ngươi bắt nạt chết rồi, bên dưới hạ thể đang sưng đau đây này, chúng ta …trở về đi thôi!

Trương Siêu Quần làm sao mà chịu, một hai bàn tay ở trước ngực nàng sờ loạn, một tay lại mò vào cái khe thịt với hai cặp môi lơn và môi nhỏ đền vẫn còn đang sung huyết sưng lên, nàng thở hổn hển đỏ ửng từ trên mặt lan tràn đến phần gáy, hắn chỉ vào mảnh rừng cây nói︰

– Chúng ta trên đất đã từng làm, nhưng còn chưa có thử quá ở trên cây cảm giác như thế nào, hôm nay sư tỷ nhất định phải đi theo tiểu đệ mới được!

Cười ha ha, cũng không để ý tới một đôi quyền của nàng đang nhẹ nhàng nện đánh ở trên người hắn, ôm lấy đưa nàng hướng về rừng cây chạy gấp phóng đi.

Đến trong rừng cây, kiếm một cây đại thụ, Trương Siêu Quần phóng lên trên, hai chân nhẹ nhún, sau mấy lần nhảy vọt, đã vững vàng ngồi ở một chảng ba cây to lớn trên cao, Đinh Mẫn Quân giật nảy cả mình, không nghĩ tới hắn khinh công tinh xảo như vậy, nếu là mình, là không cách nào chỉ vài ba lần lại nhảy lên đến cao như thế, hơn nữa hắn còn ôm chính mình, kinh ngạc hỏi ︰– Siêu Quần, phái Võ Đương các ngươi khinh công không phải sử dụng là sử dụng Thê Vân Tung sao? Nhưng chiêu này lại là không giống, ngươi từ nơi nào học được loại khinh công này?”

Từ trên cao nhìn xuống, Trương Siêu Quần bỗng nhiên nhớ tới Tiểu Long Nữ, nhớ tới khoãng thời gian hai năm sinh hoạt bên dưới thung lũng để, nhớ tới mười sáu năm ước hẹn với cô cô, nhớ tới nàng áo trắng như tuyết, tố tịnh vô trần, ngây người không trả lời Đinh Mẫn Quân, mà chỉ ngước nhìn ánh trăng trong sáng lẩm bẩm than thở︰

“Thê lương biệt hậu lưỡng ứng đồng, tối thị bất thắng thanh oán nguyệt minh trung…”

Đinh Mẫn Quân nói ︰

– Siêu quần, người đọc thơ khiến người ta nghe xong trong lòng rất chua xót.

Trương Siêu Quần mỉm cười đau thương, nhưng vẫn không trả lời, ôm chặt nàng vào trong ngực, lại nhìn bầu trời đêm, thật lâu không nói, tâm trí không biết bay về phương nào.

Đinh Mẫn Quân ẩn ẩn đoán được hắn có chuyện không vui ở trong lòng, hắn đọc lên vần thơ, rung động tâm hồn, thăm thẳm lành lạnh, mặc dù là nàng không rành, nhưng cũng nghe ra câu thơ này tâm ý đầy sự hoài niệm, Đinh Mẫn Quân trong lòng thê lương, hắn tuy rằng ôm mình trong lòng, nhưng trái tim hắn lại tưởng niệm một người khác…

Trời không biết đã hừng đông từ lúc nào, trương Siêu Quần giật mình thức tỉnh, cúi đầu nhìn lại, Đinh Mẫn Quân vẫn tựa tựa ở trong ngực mình ngủ, thanh lệ trên mặt, mơ hồ có nước mắt, trong lòng hắn hơi động, biết mình tối hôm qua có chút quá đáng.

Hắn vừa nhúc nhích, Đinh Mẫn Quân lập tức tỉnh lại, mỉm cười nói ︰

– Ngươi tỉnh rồi?

Trương Siêu Quần áy náy nói︰

– Tối hôm qua…

Đinh Mẫn Quân ngọc vươn tay ra, che miệng hắn lại, nói ︰

– Ta rất rõ ràng, ngươi không cần giải thích.

Hít sâu một hơi, nàng nói tiếp ︰

– Thì ra ngủ ở trên cây, cảm giác cũng không tệ lắm, chỉ là… chỉ là khá giống là hầu tử.

Trương Siêu Quần cũng cười cười nói ︰

– Hai con khỉ à? Ừ cũng giống hai con khỉ leo cây, thôi chúng ta trở về, hai tên tiểu tử kia nếu tỉnh lại mà vẫn còn không thấy chúng ta trở lại, chỉ sợ sẽ cho là chúng ta luyện công đến trời đã sáng rồi quên chúng luôn.

Đinh Mẫn Quân, nhớ tới chuyện đêm qua, không dám lên tiếng, vẫn cứ để hắn ôm, bồng bềnh bay hạ xuống, nàng phát hiện, hôm nay cùng đêm qua cảm giác hoàn toàn khác nhau, Đinh Mẫn Quân đứng trên mặt đất hai chân run lên, cái âm hộ của nàng bị dương v*t Trương Siêu Quần “ luyện công “ đến giờ đã hoàn toàn bị sưng đau, lúc này nàng mới chợt hiểu mộng tỉnh.

Trở lại nhà tranh, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối quả nhiên tỉnh lại, Dương Bất Hối quay qua hỏi Trương Siêu Quần︰

– Đại ca ca, tối hôm qua cùng a di đi luyện công đến giờ phải không?

Trương Siêu Quần da mặt thật dày, cười ha ha, nói︰

– Đúng đấy, luyện suốt một buổi tối.

Quay đầu liếc nhìn nhìn Đinh Mẫn Quân, thấy sắc mặt nàng đỏ bừng bừng, đúng là trời sinh nét yểu điệu thục nữ.

Bốn người ăn mấy cái bánh bao còn lại của Đinh Mẫn Quân mang đến, rồi liền hướng về phương hướng Côn Luân Sơn bước đi, hai người trưởng thành mang theo hai đứa bé, đương nhiên là nhanh hơn trước nhiều, trên đường đi, Trương Siêu Quần chỉ dạy cho Đinh Mẫn Quân khinh công của Cổ Mộ phái, Trương Vô Kỵ ở một bên cũng là âm thầm luyện tập, Dương Bất Hối tuổi tuy nhỏ, nhưng cũng muốn học, chỉ có điều hoàn toàn nghe qua mà không hiểu, chu mỏ mọc ra hờn dỗi, cứ như vậy một đường cất bước, một đường nghiên tập, bảy ngày sau thì đã đến đến tỉnh Hà Nam.

Lúc này, Đinh Mẫn Quân khinh công đã là rất nhiều tiến triển, Trương Vô Kỵ cũng thu hoạch rất nhiều, đi đường gặp phải hai đệ tử Võ Đang cùng Nga Mi, trong chốn võ lâm hai đại môn phái tên tuổi tiếng tăm lừng lẫy cũng đủ để doạ lui rất nhiều người.

Một hôm cả hai tới sông Trú Mã, trời về cuối thu sang đông, gió bấc rét mướt.

Ven đường Trương Siêu Quần kích thạch bắn trúng một con nai, một cục đá dù chưa có thể trực tiếp làm con nai này mất mạng, nhưng cũng khiến cho nó sợ quá bỏ chạy, mỹ vị đến miệng, há có thể để nó mất? Trương Siêu Quần đem Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối giao cho Đinh Mẫn Quân, dùng khinh công đuổi theo, trãi qua hơn hai dặm, mới dùng một quyền đem con nai đánh gục, hào hứng vác ở trên người, vội vàng quay trở về.

Vừa nhìn đến chỗ bọn họ, nhưng lại thấy ba người đang nằm phục trên mặt đất, đồng loạt nhìn phía trước, hắn kinh ngạc, đến gần, chợt nghe xa xa từ phía sau sườn núi có tiếng khí giới va chạm và có tiếng chân di chuyển

Chương 42: Ngũ Cô Ái Thiếp Của Hà Thái Xung

– Phát sinh chuyện gì vậy?

Trương Siêu Quần đem thi thể con nai vứt trên mặt đất, thấp giọng hướng về Đinh Mẫn Quân hỏi.

Đinh Mẫn Quân nói︰

– Lúc người vừa đi, có hai người ở bên kia giao tranh, ta đang lo lắng một mình không rảnh tay chân chăm sóc cho hai người bọn họ, liền trốn ở chỗ này.

Lúc này, đã nghe tiếng bước chân rỏ ràng hơn, một cô nương kêu lên:

– Ác tặc, người đã trúng Tán Môn Ðinh tẩm độc của ta rồi, ngươi càng chạy nhanh bao nhiêu càng chóng chết bấy nhiêu.

Trương Siêu Quần thấy bọn họ hướng về phía bên mình chạy tới, đang muốn đứng lên, Đinh Mẫn Quân kéo hắn một cái, thấp giọng nói︰

– Quan sát cái đã, đừng nóng vội xuất hiện.

Trương Siêu Quần hơi chần chờ, ngồi xổm xuống, thảm cỏ trong rừng dày đặc, che kín cả bốn người.

Chỉ thấy một hán tử chừng 30 tuổi đang phóng tới, phía sau mấy trượng có một cô nương cầm trong tay song đao, truy đuổi tới.

Hai người chưa nằm yên đã thấy một hán tử tuổi trạc 30, thân hình vạm vỡ, đang chạy tới.

Cách sau hán tử chừng mấy trượng, có một thiếu nữ tay cầm song đao đuổi theo.

Hán tử chạy loạng choạng mấy bước, đột nhiên ngã lăn ra mặt đất.

Thiếu nữ đuổi tới nơi vừa cười vừa nói:

– Ác tặc, ta bảo ngươi thế nào cũng chết bởi tay cô nương có sai đâu?

Hán tử nọ đột nhiên nhảy phắt lên, múa song chưởng đánh vào ngực thiếu nữ một cái.

Thế võ của gã phát ra trước khi chết, nên sức lực càng mạnh lạ lùng.

Thiếu nữ nọ bị đánh trúng hai chưởng vứt song đao ra xa rồi ngã lăn ra đất.

Hán tử nọ thở hổn hển, thò tay về phía sau lưng, rút mũi Ðinh Tán Môn ra, hậm hực nói:

– Ðưa thuốc giải cho ta!

Thiếu nữ đáp:

– Muốn giết thì giết, ta nhứt định không đưa thuốc giải.

Hán tử nhặt luôn con dao, dí mũi dao vào cổ nàng, tay phải thì cho vào túi khám xét, khám mãi không gặp thuốc giải.

Thiếu nữ liền cười nhạt, nói:

– Lần nầy sư phụ phái chúng ta đi bắt người, chỉ trao cho ám khí độc mà không trao thuốc giải, bây giờ ta bị người kềm chế thì ta cũng không muốn sống nữa, còn ngươi cũng chưa chắc thoát chết được đâu.

Gã hán tử tức giận vô cùng, cầm mũi đinh Tán Môn có độc kia phóng vào vai thiếu nữ và quát lớn:

– Này cho ngươi cũng nếm mùi độc của Tán Môn, cô là người của phái Côn Luân…

Hắn ta nói chưa dứt thì chất độc trên lưng đã bộc phát, người mềm nhũn, ngã lăn ra đất nằm sóng sượt.

Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, chợt nghe tới Côn Luân phái, ha ha.. đã tìm được người của phái Côn Luân, Tọa Vong Phong ở địa phương nào cũng dễ tìm ra hơn.

Đây chính là may mắn gặp đúng người, đỡ tốn rất nhiều thời gian.

Thiếu nữ muốn bò dậy, nhưng vết thương ở ngực quá nặng khạc ra một đống máu tươi rồi ngồi phịch xuống.

Thế là, một nam một nữ đều nằm lăn ra bên lề đường, hô hấp nặng nề như sắp chết.

Trương Siêu Quần thấy bọn họ lưỡng bại câu thương, chỉ lo bọn họ chết đi như thế, sẽ không còn có người dẫn đường, vội vàng đứng lên, Đinh Mẫn Quân thấy hắn như vậy cũng bước lên theo.

Đôi nam nữ này bỗng thấy có người xuất hiện, đều lấy làm kinh hãi, cô nương kia quát lên︰

– Các ngươi là ai? Tại sao lại ẩn nấp ở chỗ này?

Khi nàng nhìn thấy sau lưng bọn họ còn có một thiếu niên cùng một nữ hài tử, thi trong lòng thả lỏng không ít,Trương Siêu Quần cười ha ha, nói:

-Cô nương là người của phái Côn Luân phải không?

Cô nương kia đáp︰

– Chính là, ta là đệ tử phái Côn Luân, tên là Chiêm Xuân, xin hỏi các hạ tôn tính đại danh, thuộc môn phái nào?

Trương Siêu Quần nói:

– Tại hạ Trương Siêu Quần, đệ tử phái Võ Đang, vị này chính là sư tỷ của ta, đệ tử phái Nga Mi.

Lời vừa nói ra, không chỉ là cô nương Chiêm Xuân, chính hán tử kia cũng là lộ ra sự nể nang, Trương Siêu Quần trong lòng hơi đắc ý, trên mặt bình thản, nói︰

– Hai vị vì sao lại đánh nhau đến một mất một còn vậy?

Mắt liếc về phía hán tử hơn 30 tuổi kia.

Hán tử kia bất quá là một nhân vật giang hồ bình thường, nghe được người này này chính là đệ tử phái Võ Đương, nổi lòng tôn kính, nói︰

– Ta tên Tô Tập Chi, chính ta đến giờ khắc này, vẫn không biết đắc tội gì mà người phái Côn Luân cứ bám dai như đỉa, từ Côn Luân Sơn đuổi tới hơn mấy trăm dặm lộ, làm như không thể không giết ta thì chẳng chịu, ha ha…ta thực sự là không hiểu, Chiêm cô nương, ngươi nói đi, ít nhất cũng cho ta biết, nếu chết thì cũng phải hiểu lý do chứ?

Lời của Tô Tập Chi lúc này không có vẻ gì tức hận, Chiêm Xuân cũng biết thứ ám khí có chất độc rất lợi hại, nàng sẽ cùng Tô Tập Chi kia chết đến nơi, nên nản chí và u oán đáp:

– Ai bảo các hạ lén xem sư phụ luyện kiếm! Trong lúc sư phụ luyện pho Long Hình Nhứt Bút kiếm thì ai cũng không được phép, dù là đệ tử đi nữa mà lén xem cũng bị tội tức thì, huống hồ các hạ là người ngoài.

Tập Chi kêu lên một tiếng rồi nói tiếp:

– Khốn nạn thật! Ðáng chết! Ðáng chết!

Chiêm Xuân càng nổi giận, nói:

– Các hạ sắp chết đến nơi mà còn cả gan mắng sư phụ của ta?

Tập Chi đáp:

– Ta chửi thì đã sao nào? Chẳng lẽ ta chửi oan? Ta đi qua núi Bạch Ngưu thì ngẫu nhiên thấy sư phụ cô nương luyện kiếm, lòng hiếu kỳ thúc đẩy tai mới đứng lại xem một hồi. Ta đâu phải là một người thông minh tài trí, tới mức chỉ đứng xem một lúc mà đã học được hết pho kiếm pháp đó? Nếu quả thật ta có bản lãnh như thế thì mấy tên đệ tử Côn Luân đã làm gì nổi ta nào? Chiêm cô nương, nói thật cho cô nương hay, sư phụ của cô nương Thiên Cầm Tiên Sinh nhỏ nhen quá, ðừng có nói là ta chưa học được một thế hay nửa miếng của pho kiếm ấy, mà dù ta có học được đôi chút đi nữa, tội của tacũng không đến nỗi chết kia mà.

Chiêm Xuân lẳng lặng, lòng nghĩ thầm:

– Sư phụ mình cũng quá câu chấp, Thấy Tập Chi lén xem luyện kiếm liền phái sáu sư huynh đuổi theo giết, nếu không, ta đâu đến nỗi toi mạng oan uổng như thế này? Người nầy nói là y chưa học lóm võ công của sư phụ chắc thật, chớ không phải là bịa đặt đâu.

Tập Chi lại tiếp:

– Thế sư phụ cô nương đưa ám khí bôi độc cho cô nương mà không đưa cho thuốc giải sao?

Chiêm Xuân á khẩu không trả lời được, cũng thấy sư phụ chuyện bé xé ra to, than thở︰

– Trước mắt nói cái gì đều là vô dụng, nếu ai trúng đinh Tang Môn nếu như không có thuốc giải, bốn canh giờ sau liền chết.– Ðấy, cô nương xem, trong võ lâm có một chương môn nào lại có thủ đoạn hèn hạ như thế không? Ðồ khốn nạn…

Chiêm Xuân dịu giọng nói:

– Tô huynh, tiểu muội hại huynh như vậy, trong lòng bứt rứt vô cùng, nhưng, bây giờ tiểu muội cũng chết theo huynh, có lẽ là số kiếp chúng ta như vậy, chỉ tội nghiệp cho đại tẩu, công tử và tiểu thơ ở nhà thôi…

Tập Chi thở dài nói:

– Hai năm trước, thê tử tôi đã chết vì đau ốm, chỉ còn lại hai hài tử thôi, ngày mai, chúng nó sẽ mồ côi, đã không mẫu thân nay còn mất phụ thân!

– Nhà huynh còn những ai nữa? Có ai trông nom hai hài tử đó không?

– Lúc nầy, chúng đang được tẩu tẩu trông nom, tánh nết của tẩu tẩu nóng nảy và điêu ngoa, lúc thê tử tôi còn sống, tầu tẩu tôi còn nể nang phần nào. Ôi! Từ nay trở đi hai đứa bé sẽ khổ sở vô cùng.

Chiêm Xuân là người rất tốt bụng, nghe Tập Chi nói, ứa nước mắt và khẽ đáp:

– Tất cả mọi việc đều do tiểu muội gây nên cả.

– Ðiều nầy không thể trách cô nương được, cô thừa nghiêm lệnh của sư phụ chứ cô nương có thù gì tôi đâu, sự thật tôi bị cô ném phải ám khí có chất độc tôi chết đã đành, hà tất tôi còn đánh cô nương một chưởng và dùng ám khí ném lại cô nương như thế. Bằng không nếu tôi nói chuyện gia đình cho cô nương hay, thì cô nương là người nhân từ chắc cô nương cũng chịu trông hộ hai hài tử cho tôi.

– Tiểu muội là hung thủ đã giết huynh, sao huynh lại còn bảo tôi là người nhân từ?

– Tôi không trách cô nương. Thực đấy! Tôi không trách cô nương đâu!

Lúc nãy hai người đánh nhau trí mạng, bây giờ hai người lại an ủi nhau.

Nghe tới đó Trương Siêu Quần liền nghĩ thầm:

– Hai người nầy tâm địa đều hiền lành cả, huống hồ nhà người họ Tô lại còn hai đứa bé mồ côi không ai nuôi nấng dạy bảo….

Trương Siêu Quần quay đầu hướng về Trương Vô Kỵ nói

-Vô kỵ, ngươi tới xem một chút hai người bọn họ có còn cứu được không.

Hắn biết Trương Vô Kỵ đã lấy được cuốn ” Ðộc Vật Ðại Toàn ” của Vương Nan Cô mang ở trên người, hơn nữa Trương Vô Kỵ đã khổ luyện hai năm sách thuốc từ nơi Hồ Thanh Ngưu, chữa khỏi bọn họ độc, hẳn là không thành vấn đề.

Vô Kỵ không trả lời, cứ việc cúi xuống nhặt mũi Tán Môn Ðinh đưa lên mũi ngửi, những ngày gần đây, hễ được rỗi rãi là Vô Kỵ giở cuốn Ðộc Vật Ðại Toàn của Nạn Cô ra nghiên cứu, nên rõ hết tất cả những độc vật, độc dược trên đời, y ngửi mùi thơm thơm đó, biết ngay thuốc độc bôi ám khí lấy ở một thứ hoa độc tên là Thanh Ðà La, thứ hoa nầy vốn dĩ không có độc tính; dù uống cả một bát nước hoa đó cũng không việc gì, nhưng chất ấy hòa hợp với máu tươi thì biến thành một chất độc rất nặng, và mùi đang tanh hôi biến thành mùi thơm của hoa Lan, Vô Kỵ liền lên tiếng nói:

– Ám khí nầy bôi chất độc của hoa Thanh Ðà La đấy.

Chiêm Xuân không biết ám khí đó bôi bằng thuốc độc gì, nhưng nàng biết trong vườn hoa của sư phụ có trồng Thanh Ðà La nên nàng ngạc nhiên và hỏi:

– Sao tiểu đệ lại biết?

Vì nàng biết hoa Thanh Ðà La này là một thứ hoa độc, xuất xứ ở Tây Vực chớ ở trong Trung Thổ nầy hiếm lắm.

Vô Kỵ gật đầu đáp:

– Tất nhiên tiểu đệ có biết thì mới nói, thôi được, để tiểu đệ chữa thử xem.

Nói xong, y liền giơ tay ra điểm vào yếu huyệt giữa ngực và hai bên vai của Chiêm Xuân để cho nàng khỏi đau đã, rồi lên tiếng nói:

– Chất hoa Thanh Ðà La nầy hễ gặp máu mới sinh ra độc, nên dù có uống vào trong bụng cũng không hề gì. Hai vị trước hết hãy lấy mồm hút chất độc ở vết thương ra, hút tới khi nào thấy vết máu trong vết thương tươi mới thôi!

Tập Chi và Chiêm Xuân nghe vậy đều ngượng ngập, nhưng họ nghĩ lại, cứu sống tánh mạng quan trọng hơn mà vết thương của người nào cũng vậy, tự mình không thể nào hút lấy được, đành phải lần lượt hút máu độc lẫn cho nhau.

Vô Kỵ kiếm quanh đó lấy được hai vị thuốc bằng cỏ dại, bỏ vào mồm nhai nát rồi rịt lên vết thương cho hai người, kế nói:

– Vị thuốc nầy có thể khiến cho hơi độc tạm thời không thể phát tán, chúng ta hãy tìm đến trấn nào đó, tiểu đệ sẽ đến tiệm thuốc hốt vài thứ thuốc để chữa độc thương cho hai vị.

Vết thương của hai người đang ngứa ngáy khó chịu, sau khi rịt thuốc của Vô Kỵ vào, liền cảm thấy mát mẻ dễ chịu ngay, đồng thời cũng cảm thấy chân tay không còn tê tái nữa.

Cả hai đồng cảm ơn Vô Kỵ luôn mồm đoạn bẻ một cành cây làm gậy để chống, rồi từ từ tiến về phía trước.

Được rồi hơn một canh giờ, thì đến Sa Hà Điếm liền vào khách điếm nghỉ ngơi.

Vô Kỵ vội viết một toa thuốc bảo phổ kỵ đi hốt.

Cũng may, năm đó tỉnh Hà Nam chưa hề bị thiên tai nên dân cư còn bát cơm và manh áo mặc, mặc dầu thỉnh thoảng cũng bị quan binh Mông Cổ tới quấy nhiễu, nhưng ở trấn Sa Hà Ðiếm nầy các tiệm buôn bán vẫn mở cửa như thường.Phổ kỵ cầm toa thuốc của Vô Kỵ đi hốt thuốc về, Vô Kỵ liền đem thuốc vào bếp sắc, rồi mang ra cho Chiêm Xuân và Tập Chi uống.

Sáu người ở khách điếm đó luôn ba ngày, ngày nào Vô Kỵ cũng thay đổi toa thuốc hay thay thuốc rịt bên ngoài.

Ðến ngày thứ tư, Tập Chi và Chiêm Xuân đã lành mạnh như thường, cả hai đều cám ơn Vô Kỵ khôn tả, hai người tất nhiên rất là cảm kích, cùng ngày, Tô Tập Chi liền cáo từ, còn Chiêm Xuân, nghe Trương Siêu Quần nói bọn họ muốn đi Côn Luân Sơn tìm đến ngọn Tọa Vong Phong, nên nói︰

– Dãy núi Côn Luân kéo dài ngàn dặm, không biết có bao nhiêu ngọn núi, Tọa Vong Phong không biết tọa lạc nơi nào, nhưng người phái Côn Luân muốn tìm một ngọn núi, có thể sẽ tìm tới, các vị đối với tiểu muội có ân cứu mạng, tiểu muội nhất định tận tâm tận lực.

Nghỉ ngơi thêm một ngày, Đinh Mẫn Quân thuê hai chiếc xe lớn, Trương Siêu Quần cùng Đinh Mẫn Quân một xe, Vô Kỵ và Bất Hối cùng Chiêm Xuân một xe, nhắm hướng tây mà đi.

Ði tới thị trấn lớn ở phía trước, Đinh Mẫn Quân lựa mua mấy bộ quần áo mới cho Trương Siêu Quần, Vô Kỵ và Bất Hối mặc.

Càng là đi sâu về phía tây, khí trời cũng càng trở nên lạnh giá, cát vàng đập vào mặt, dường như bão cát giống như vậy…

Đinh Mẫn Quân mỗi ngày cùng hắn ngồi chung một xe, tuy rằng không tiện việc cùng nhau làm chuyện “luyện công”, nhưng vành tai và tóc mai chạm vào nhau, chuyện Trương Siêu Quần sờ soạng chọc phá cái âm hộ của nàng cho đến khi dịch nhờn tiết ra ướt đẩm cái tiểu khố là thiếu không được.

Không bao lâu, đã tới eo núi Tam Thánh của dãy núi Côn Luân, khi vào trong eo núi, mọi người chỉ thấy cỏ xanh mọc khắp nơi có rất nhiều hoa thơm cỏ lạ. Trương Siêu Quần không ngờ trong cõi hoang vu giá lạnh nầy lại có cảnh đẹp như động tiên.

Thì ra eo núi Tam Thánh nầy bốn bề đều có vách núi ngăn cản gió lạnh nên cảnh trong eo núi nầy mới được tươi đẹp như thế.

Ðồng thời, từ khi Côn Luân Tam Thánh Hà Túc Ðạo sáng lập môn phái, trong 80 năm trời, đã tốn không biết bao hơi sức để chỉnh đốn và còn sai đệ tử đi Giang Nam, Thiên Trúc bứng đem về những loại hoa thơm cỏ lạ trồng cho thêm đẹp.

Chiêm xuân đề nghị bọn họ đi đến phái Côn Luân làm khách, Trương Siêu Quần lại biết, Thiết Cầm Tiên Sinh Hà Thái Xung ở trong nhà có một đống lớn các lão bà lớn nhỏ nháo nhào chuyện hư hỏng, nên không muốn đi tới, khéo lời từ chối, nhưng Chiêm Xuân lại là ân cần khuyên bảo, cô nương này cũng mơ hồ nhận thấy ra bản thân mình tay không mà quay về, tất bị sư phụ trách phạt, mà một tay mình lại thả Tô Tập Chi, càng sợ sư phụ nóng giận, đánh gãy tay chân vẫn là việc nhỏ, nói không chắc khó giữ được cái mạng nhỏ này, Trương Siêu Quần bất đắc dĩ, đành phải nhận lời

Chiêm Xuân đưa ba người tới Thiết Cầm Cư, chỗ ở của Thiết Cầm Hà Thái Xung.

Vừa vào đến cửa đã thấy các sư huynh đệ của nàng có vẻ căng thẳng vô cùng.

Những người đó chỉ gật đầu chào nàng chớ không hề nói năng gì cả.

Chiêm Xuân nghĩ thầm:

– Không biết đã xầy ra chuyện gì mà các sư huynh đệ ta có vẻ gay cấn như thế.

Ðoạn nàng kéo một người sư muội lại gần hỏi:

– Sư phụ có ở nhà không?

Người sư muội đó chưa kịp trả lời, nàng đã nghe tiếng quát tháo của Thái Xung từ trong nhà vọng ra:

– Ðồ vô dụng, vô dụng! Có việc gì bảo các ngươi làm là không ai làm nên trò trống gì cả!

Như vậy, ta còn thâu các ngươi làm đệ tử làm chi?

Tiếp theo đó, nàng lại nghe tiếng đập bàn rất lớn, nàng khẽ nói với Trương Siêu Quần:

– Sư phụ tiểu muội đang nỗi giận, chúng ta không nên vào yết kiến lúc nầy,để sáng mai xem sao.

Thái Xung đột nhiên lớn tiếng hỏi:

– Còn Chiêm Xuân đâu? Đã về chưa? Tại sao không vào đây gặp ta? Nó lén lút nói chuyện với ai bên ngoài thế? Không biết nó có mang thủ cấp của họ Tô về đây không?

Chiêm Xuân nghe sư phụ nói vậy liền biến sắc, vội vào nội đường quỳ xuống vái lạy và thưa:

– Ðệ tử xin bái kiến sư phụ.

Hà Thái Xung chợt thấy nhóm người của Trương Siêu Quần, vẻ giận dữ giảm bớt︰

– Mấy vị này là….?

Trương Siêu Quần liền ôm quyền, nói︰

– Thì ra là dương danh thiên hạ Thiết Cầm Tiên Sinh, thất kính… thất kính, vãn bối là đệ tử của Trương chân nhân của phái Võ Đang tên là Trương Siêu Quần, còn đây là Đinh cô nương để tự phái Nga Mi, thực sự quấy rầy.

Hà Thái Xung liền thay đổi sắc mặt, thấy thiếu niên này tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng câu nói dương danh thiên hạ, làm cho ông nghe rất xuôi tai, đến khi nghe hắn nói chính mình là đệ tử của Trương chân nhân, càng là giật mình, phải biết Trương Tam Phong ở trong võ lâm thanh danh cực thịnh, từ khi thu bảy đệ tử được giang hồ gọi là Võ Đang thất hiệp, cũng không còn nghe nói thu thêm đệ tử, nhưng tên tiểu tử này khí vũ hiên ngang, dáng vẻ đường đường, không giống như là giả mạo, lập tức liền mỉm cười, mời bọn họ tiến vào Thiết Cầm Cư nhập tọa.

Sau khi dâng trà, Hà Thái Xung hỏi︰

– Không biết Trương thiếu hiệp từ xa xôi ngàn dặm tới đây vùng Tây Vực lạnh lẽo có việc gì không?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Vãn bối muốn đi đến ngọn Tọa Vong Phong có vài việc mọn, khi đi ngang qua nơi này, đã từng nghe sư phụ lão nhân gia khi nhàn hạ nói tới chuyện trong chốn võ lâm, kể rằng Côn Luân phái tuy rằng nằm ở ngoài biên thuỳ, nhưng võ công tự thành một mạch, nói tới năm xưa Côn Luân Tam Thánh Hà Túc Đạo cầm, kỳ, kiếm tam tuyệt năm đó tung hoành thiên hạ, tài hoa hơn người, gia sư còn kể khi còn bé đã từng gặp mặt một lần vời tiên sinh Hà Túc Đạo, mãi đến hôm nay còn nhớ mãi không quên, Hà tiên sinh là bậc kỳ nhân trong thiên hạ, mà hiện nay chưởng môn phái Côn Luân cũng là không thua kém gì, chỉ vì Hà chưởng môn ít có đặt chân đên Trung Nguyên, nên tiếc rằng không thể gặp lại, hôm nay vãn bối hữu duyên tới đây, nếu không đến thăm viếng, chẳng phải rất là tiếc nuối sao?

Mấy câu nói nghe được làm Hà Thái Xung mở cờ trong bụng, bật cười, có thể được võ lâm đệ nhất nhân Trương Tam Phong tán dương như vậy, đối với võ lâm nhân sĩ đó là muốn thì cũng không dám nghĩ, chính làm cho Hà Thái Xung mặt mũi cực lớn, Hà Thái Xung vô cùng phấn khởi, lập tức liền muốn làm tiệc rượu vì bọn họ tẩy trần.

An bài xong xuôi, Trương Siêu Quần liền hỏi Tọa Vong Phong ở nơi nào, Hà Thái Xung hơi trầm ngâm, nói ︰

– Tọa Vong Phong này cách đây ước chừng hơn trăm dặm, Trương thiếu hiệp muốn đi, ta sẽ cho người dẫn đường, nhưng lần này Trương thiếu hiệp đang làm khách, nhất định phải để cho ta tiếp tãi tận tình một phen rồi hãy đi.

Trương Siêu Quần nghe Hà Thái Xung nói là biết Tọa Vong Phong tọa lạc ở đâu, cũng là rất vui mừng, đén công phu nịnh nọt loạch xoạch đưa tới, làm cho chưởng môn nhân phái Côn Luân này lâng lâng không biết mình ở nơi nào. Đinh Mẫn Quân từ lâu biết hắn có cái bản lĩnh hơn người này, chính mắt nàng thấy sư phụ mình Diệt Tuyệt Sư Thái bị hắn a dua như nước thủy triều, một bát mê thang tưới lên sư phụ làm người cũng không lần tìm được nơi nào.

Không bao lâu, tiệc rượu đã được bày ra, mọi người ngồi vây quanh một bàn, Dương Bất Hối cũng ngồi một ghế, trong lúc đang ăn Hà Thái Xung bỗng nhiên thở dài, Trương Siêu Quần hỏi︰

– Hà chưởng môn có chuyện gì mà thở dài?

Hà Thái Xung sắc mặt bi thương, nói︰

– Trương thiếu hiệp có chỗ không biết, ta có một ái thiếp, thân nhiễm bệnh tiến triển rất nhanh, e là không còn nhiều thời gian.

Dứt lời, lại là thở dài một tiếng.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Quả nhiên cùng nguyên bản không khác nhau chút nào”

Nhân tiện hắn liền hỏi︰

– Ồ? Thân nhiễm bệnh nặng? Vãn bối có một tiểu huynh đệ, tinh thông y thuật, hay là để cho y xem thử qua phu nhân?

Hà Thái Xung vừa mừng vừa chưa tin tưởng, hỏi︰

– Thật chứ? Trương thiếu hiệp… vậy vị tiểu huynh đệ kia ở nơi nào?

Trương Siêu Quần hướng về Trương Vô Kỵ chỉ tay, nói︰

– Chính là hắn.

Chương 43: Cùng Hà Thái Xung So Lớn Nhỏ

Hà Thái Xung thấy Trương Vô Kỵ tuy mi thanh mục tú, tuấn tú bất phàm, nhưng dù sao tuổi nhỏ, không tin tưởng lắm, lắc đầu nói︰

– Vị tiểu huynh đệ này ……

– Hà chưởng môn đừng coi thường tiểu huynh đệ này, ha ha…chưởng môn cứ hỏi qua Chiêm cô nương thì rỏ.

Trương Siêu Quần nói.

Chiêm xuân vội nói︰

– Đệ tử trên đường không cẩn thận lại bị đinh Tang Môn gây thương tích, đều nhờ vào vị tiểu huynh đệ này, nên đến giờ mới không có chuyện gì, bệnh tình Ngũ Cô, nói không chừng y cũng có thể trị hết.

Thái Xung nghe nói cũng giật mình và nghĩ thầm:

– Trúng phải chất độc của Thanh Ðà La mà không có thuốc giải độc của ta, thì người trúng độc thể nào cũng chết, tiểu tử nầy chữa khỏi được chất độc đó kể cũng lạ thật,

thực là bất ngờ, nên tăng thêm mấy phần hi vọng, lập tức vội vàng mời Trương Vô Kỵ đi vào.

Mọi người vừa mới đi, Trương Siêu Quần liền giành đi trước đến bên giường Ngũ Cô, chỉ thấy một khuôn mặt sưng phù xuất hiện ở trước mặt, Trương Siêu Quần hoảng hồn, chưa từng thấy phù thũng kinh dị như thế này, Trương Siêu Quần liếc nhìn nhìn Hà Thái Xung, ông ta cao lắm là tầm 45 – 50 tuổi, tướng mạo thanh quắc phiêu dật, cũng vẫn có thể xem là một lão soái ca, thật không biết Ngũ Cô này xinh đẹp ở chỗ nào?

Vô Kỵ vừa bước chân vào trong phòng đã ngửi thấy mùi kỳ lạ xông lên mũi nhưng một lát sau y đã thấy mùi kỳ lạ ấy phai lạt dần, rồi chốc sau lại nồng lên như trước.

Y ngạc nhiên vô cùng, bèn tiến tới giường Ngũ Cô, ngắm nhìn mặt phu nhân một hồi, rồi nắm tay thăm mạch, đột nhiên lấy một cây kim vàng ra chăm luôn vào bộ mặt sưng vù của phu nhân.

Hà Thái Xung kinh hãi, vội quát hỏi:

– Tiểu huynh đệ làm gì thế?

Y vừa quát vừa giơ tay định kéo Vô Kỵ lại, nhưng Vô Kỵ đã rút mũi kim kia ra.

Trương Siêu Quần khẽ mỉm cười, nói︰

– Yên tâm, đây là chẩn đoán bệnh, Hà chưởng môn can thiệp vào làm y sẽ bị loạn, xem ra Hà chưởng môn không chỉ có võ công cao cường, mà còn là một người trọng tình trọng nghĩa a!

Hà Thái Xung miễn cưỡng nói︰

– Để Trương thiếu hiệp cười chê rồi.

Trương Siêu Quần rung đùi nói︰

– Theo vãn bối quan sát, cái này không phải là sinh bệnh, mà là bị trúng độc.

– Lời ấy nghĩa là sao?

Hà Thái Xung hơi biến sắc mặt, hỏi.

Lúc này, Trương Vô Kỵ trên mặt cũng là ngạc nhiên, ngẩng đầu lên, nói ︰

– Siêu quần ca, huynh cũng nhìn ra rồi sao?

Lần này, Hà Thái Xung không cần hỏi, hai người đều là nói như vậy, chắc là trúng độc chính là tám chín phần rồi.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Đó là đương nhiên, ta đã sớm biết chuyện, không khoe khoang sự ưu thế khi xuyên qua biết trước này, chẳng phải là lãng phí?”

Hắn tiện tay chỉ tay ngoài cửa sổ, nói︰

– Vô kỵ, ngươi đi xem xem, cái kia…

Bỗng nhiên hắn quên mất tên loại hoa độc trong nguyên bản, nên lúng túng, nói tiếp︰

– Đây là do Kim Ngân Huyết Xà gây nên, loại rắn này thông thường đều đi thành đôi thành cặp, chúng nó có cái đặc điểm, thích nhất các loại hoa độc, theo tình hình như vậy, nghĩ tới nghĩ lui, có thể bên trong hoa viên có trồng loại thực vật hoa cỏ gì đó có độc.

Mọi người nghe được tên Kim Ngân Huyết Xà, đều kinh hãi, Hà Thái Xung thấy hắn nói mạch lạc rõ ràng, không khỏi đại hỉ, mừng rỡ không ngậm mồm vào được, liên tục tán thưởng Trương Siêu Quần chính là thần y.

Lúc này, Trương Vô Kỵ đã từ trước cửa sổ nhảy ra ngoài, kiểm tra vườn hoa ngoài cửa sổ.

Trương Siêu Quần đi tới bên giường, nói:

– Hà chưởng môn, xin chưởng môn tìm kiếm dưới bàn chân phu nhân, nhìn mười đầu ngón chân, xem có dấu răng bé nhỏ hay không?

Hà Thái Xung liền xốc lên cái chăn bông phủ trên người Ngũ Cô, chú ý nhìn thì quả thấy dưới những đầu ngón chân đều có mấy dấu răng màu đen, nhỏ như hạt gạo, nếu không có ý tìm, thì khó mà thấy được.

Hà Thái Xung vừa thấy đúng lời hắn nói, niềm tin của ông đột ngột tăng lên gấp mười lần, khen︰

-Rất giỏi…rất giỏi thật là trên mỗi ngón chân đều có dấu răng, Trương thiếu hiệp quả nhiên cao minh! Cao minh! Trương thiếu hiệp nếu biết nguyên nhân, tất có thể chửa trị, nếu ái thiếp của ta có thể lành bệnh, ta sẽ nhất định tạ ơn.

Trương Siêu Quần khiêm tốn nói︰

– Hà chưởng môn đừng có khách sáo, thật ra phu nhân có thể khỏe lại hay không, còn phải xem tiểu huynh đệ của vãn bối, y mới thật sự là cao thủ về y thuật.

Hà Thái Xung gật đầu liên tục, vừa mừng vừa giận, vội lớn tiếng kêu gọi:

– Các đệ tử mau lấy diêm sinh ra để ta hun cho rắn độc chạy ra, rồi ta bầm chém nó ra là nghìn vạn mảnh.

Lúc này Trường Vô Kỵ quay vào liền xua tay cản:

– Không được, không được, cần phải có hai con rắn độc ấy mới chữa khỏi bệnh cho phu nhân, nếu tiền bối giết chúng đi thì bệnh của phu nhân không thể nào chữa khỏi được, bệnh của phu nhân là do tám cây hoa Linh Chi Lan kia gây nên.

– Tám cây đó tên là Linh Chi Lan à, ta có biết tên những cây đó đâu! Có người bạn thấy hoa mọc ở Tây Vực đem tám cây lan đó về tặng tôi. Hoa của những cây đó có mùi thơm như trầm, màu sắc của cánh hoa rất đẹp, không ngờ những cây đó lại là mối họa như vậy.

– Theo sách thuốc nói thì những cây Linh Chi Lan này gốc tròn như trái cầu, màu đỏ như lửa, trong có chất độc rất mạnh. Ðể tiểu bối cho đào lên xem có đúng thế không?

Lúc ấy, các đệ tử của Thái Xung đã biết tin Vô Kỵ chữa bệnh quái dị cho Ngũ sư mẫu, bọn chúng liền tập trung đến nơi đây để xem.

Các nam đệ tử thì không tiện vào phòng, còn sáu nữ đệ tử cùng với Chiêm Xuân đứng bên cạnh sư phụ.

Họ nghe Vô Kỵ nói vậy, liền có hai nữ đệ tử đi lấy xuổng cuốc đào luôn cây lan độc lên.

Quả nhiên gốc cây tròn như trái cầu và đỏ như lửa.

Hai nữ đệ tử nghe nói cây này rất độc nên không dám mó tay vào.

Vô Kỵ lại dặn:
– Hai vị làm ơn đào cả tám cây lên lấy hết gốc cây để bỏ vào trong cối giã và cho thêm năm hột gà, một bát tiết gà, trộn chung vào giã, cho tới lúc nát thành hồ, nhưng hai tỷ nên cẩn thận, đừng để nước bám vào người thì nguy a!

Chiêm Xuân lại đi lấy hai cái ống tre nhỏ ra cho Vô Kỵ sử dụng.

Một lát sau, hai đệ tử đó đã giã xong tám gốc cây, Vô Kỵ liền đổ xuống đất quây thành một vòng tròn, một đầu để hở một miệng rộng chừng hai tấc, rồi dặn mọi người rằng:

– Lát nữa mọi người có thấy điều chi khác lạ thì xin mọi người cứ việc đứng yên mà xem, đừng nói chuyện và kêu la, e sợ hai con rắn độc ấy kinh hoảng rồi xông lại cắn nguy hiểm! Bây giờ mau đi lấy chút cam thảo, vải vụn nhét vào lỗ mũi đi.

Ai nấy đều làm theo lời dặn của Vô Kỵ …

Sau y lấy lửa đốt những lá cây lan ở trước hai cái lỗ.

Trương Siêu Quần thấy mọi người đều chú ý đến nhìn xem Trương Vô Kỵ bố trí, hắn lặng lẽ đi ra, hắn không phải là không muốn khoe khoang, mà là hắn sợ nhất chính là loại động vật mềm nhũn này, vạn nhất vừa nhìn thấy cặp Kim Ngân Huyết Xà thì sợ đến thất thố, sẽ làm hư hỏng công lao mình thật vất vả tạo nên nên một hình tượng sáng ngời như thế này.

Trương Siêu Quần chờ ở bên ngoài qua chừng một nén hương, Đinh Mẫn Quân đi ra ngoài tìm hắn, thấy hắn ngửa đầu nhìn trời, nàng ngạc nhiên hỏi︰

– Bên trong xem rất là thú vị, ngươi lại sao bỏ đi ra ngoài này?

Nàng tò mò, cũng bắc chước ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời đêm, hỏi tiếp︰

– Ngươi đang nhìn cái gì vậy?

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Đương nhiên là nàng không hiểu rồi, cái này gọi là làm bộ làm tịch!”

– Bên trong nóng nực quá, tiểu đệ đi ra ngoài hóng mát một chút, sao rồi? Chất độc đã giải xong chưa?

Đinh Mẫn Quân trả lời︰

– Đã giải độc xong, tiểu thiếp của Hà chưởng môn quả nhiên là sắc nước hương trời, ta không ngờ trên đời lại có mỹ nhân xinh đẹp như thế, nhìn nàng, ta thấy mình còn thua xa một bậc. Ủa..ngươi đi đâu vậy?

Trương Siêu Quần cũng không quay đầu lại, nói︰

– Tiểu đệ đi xem Vô Kỵ có đem Kim Ngân Huyết Xà sử dụng có cẩn thận không? Đây cũng là bảo bối, không thể cho mất đi được.

“ Mỹ nhân này có thể làm cho Đinh Mẫn Quân tự nhân còn thua một bậc! Điều này không gây cho ta tò mò sao? “

Trương Siêu Quần thầm nói.

Đi vào trong phòng, Hà Thái Xung đang ngồi ở một bên giường, cúi người nhìn mỹ nhân trên giường, thấy Trương Siêu Quần đi vào, Hà Thái Xung đứng lên, hướng về phía hắn ôm quyền, nói︰

– Đa tạ Trương thiếu hiệp vì ta dẫn tiến đúng là thần y, dĩ nhiên thuốc đúng thì bệnh trừ, ha ha… một chút nữa, chúng ta sẽ ra sức uống một phen!

Trương Siêu Quần thấy Hà Thái Xung thân hình cao lớn đem mình chặn lại rồi, không khỏi phiền muộn, lại không thể đẩy ra Hà Thái Xung tránh ra một bên, để đến bên giường nhìn xem tiểu thiếp của Hà chưởng môn, bất đắc dĩ, đành theo Hà Thái Xung đi ra.

Lập tức, Hà Thái Xung lại bày ra yến hội, lần này chiêu đãi, so với lần trước thịnh soạn hơn gấp nhiều lần.

Ăn uống một trận, đang nói chuyện phiếm, Dương Bất Hối cùng Trương Vô Kỵ hai tiểu tử vùi đầu ăn đến khi cái bụng tròn xoe, thì mới ngừng lại.

Dương Bất Hối cũng không sợ người lạ, hướng về Hà Thái Xung nói︰

– Thúc thúc, a di vừa mới bị con rắn nhỏ kia cắn, giống y như là tiên nữ vậy, Vô Kỵ ca ca nói đó là thê tử của thúc thúc, cháu nói không phải, thúc thúc già như vậy, a di thì đẹp đẽ tuổi trẻ như vậy, cháu đoán là con gái của thúc thúc có đúng hay không?

Đồng loạt trên bàn mọi người đều giật mình im phăng phắc, Hà Thái Xung trên mặt thoạt đỏ thoạt trắng, muốn nổi giận, nhưng đối phương lại là một tiểu hài tử ngây thơ, chung quanh các nữ tỳ đang hầu hạ mặt lộ vẻ kinh sợ, ngây người ra, Trương Vô Kỵ vội vàng duỗi tay che lại miệng Dương Bất Hối, nhưng lúc này đã muộn….

“Khặc khục…”

Trương Siêu Quần ho khan hai tiếng. Ui trời Dương Bất Hối nghĩ đến điều gì sao thì nói vậy, nếu không nhờ Trương Vô Kỵ chữa khỏi bệnh cho tiểu thiếp của ông ta, chỉ sợ đã gây nên họa, nhìn nữ tỳ kia rót rượu sợ đến run rẩy cả người, thì có thể suy đoán, Hà Thái Xung là cái cái gì dạng người hung tợn đến cỡ nào. Ai..da, xem ra thì Dương Bất Hối ỉa một đống, đến phiên ta phải chùi đít cho tiểu cô nương này rồi…

– Ha ha ha… tiểu hài nhi thì biết cái gì? Trong thiên hạ, có cô nương nào mà không hy vọng mình được một nam nhân thương yêu? Tuổi trẻ mao đầu tiểu tử chưa dứt sữa, làm sao hiểu được sự trìu mến của nữ nhân đối với người mình ái mộ? Hà chưởng môn, vãn bối nói ra xin chưởng môn đừng cười, nếu như vãn bối là nữ tử, cũng tuyệt đối sẽ chọn Hà chưởng môn làm trượng phu, một người anh tuấn tiêu sái, tao nhã bất phàm, không chỉ võ công cao cường, càng hiểu được thế nào là thương tiếc nữ nhân, vừa rồi các ngươi không thấy, Ngũ Cô phu nhân khi lâm bệnh, Hà chưởng môn lo lắng lo lắng, ăn ngủ không yên, hiện nay đã chữa bệnh xong rồi, lập tức tinh thần phấn chấn, Hà chưởng môn, vãn bối nói có đúng không?

Hà Thái Xung cười ha ha, đón lấy nâng chén rượu của Trương Siêu Quần đưa đến, nói︰– Trương thiếu hiệp, ngươi nói lời này thực sự là rất hiểu được tâm ý của ta a! Đến, chúng ta cùng cụng ly!

Trương Siêu Quần vui vẻ nâng chén, nhưng đôi mắt liếc về phía Đinh Mẫn Quân, ra hiệu nàng mang Dương Bất Hối đi ra ngoài, Đinh Mẫn Quân hiểu ý dẫn tiểu từ tội đồ này ra bên ngoài hoa viên, Trương Vô Kỵ cũng đã ăn no, liền đứng dậy theo.

Hà Thái Xung làm sao không thấy ánh mắt Trương Siêu Quần? Trong miệng không nói, nhưng trong lòng đối với cháng thiếu niên này đã yêu thích, trong lòng còn thầm nghĩ︰

“ Nếu như hắn là đệ tử phái Côn Luân, thật là tốt bao nhiêu!…”

Trong bữa tiệc chỉ còn lại có hai người bọn họ, hai người thỉnh thoảng chạm cốc chè chén, trong lúc nói chuyện phiếm, đề tài chuyển qua về nữ nhân, đây là chuyện thường tình, nam nhân đề tài phổ biến nhất chính là nói về nữ nhân, hai người càng đàm luận càng hăng, khiến cho Hà chưởng môn không nghĩ tới chính là nhìn qua người thiếu niên mới có tầm 20 tuổi ở phương diện kia so với mình còn hiểu biết hơn nhiều! Trong lòng âm thầm than thở, đúng là gặp bậc kỳ tài….

Khi Hà Thái Xung nghe được Trương Siêu Quần đàm luận diễn tả về cái kia của mình rất to lớn, thì Hà Thái Xung càng là cả kinh không ngậm mồm vào được, lắc đầu không tin, nói︰

– Trương thiếu hiệp ngươi uống nhiều nên say rồi, làm sao có người lại có thể to dài như thế? Ha ha ha…

Trương Siêu Quần cười hì hì, thấp giọng nói︰

– Hà chưởng môn, tiền bối thật sự không tin sao?

– Không thế nào tin được..

Trương Siêu Quần tà tà nở nụ cười, nói︰

– Không biết Hà chưởng môn dài bao nhiêu?

Hà Thái Xung rượu uống cũng nhiều rồi, không còn đứng đắn nữa, liền lén lút ở bên dưới háng mình dùng tay đo qua rồi nói︰

– Dài như thế này…

Trương Siêu Quần lung lay đầu, nói︰

– Như thế này thì không đủ độ dài làm sao tiền bối có thể đẩy chạm đến cái vị trí sâu trong kia?

Hà Thái Xung ngẩn ra, mê mang nói︰

– Cái vị trí gì?

Trương Siêu Quần chậc lưỡi, làm như là tiếc hận liếc nhìn Hà Thái Xung nói︰

– Xem ra Hà chưởng môn vì quá say mê với tập võ, đối với đạo âm dương này không có nghiên cứu sâu lắm…

Hắn nói xong, tiến lên lại gần, ở bên tai Hà Thái Xung nói nhỏ một trận….

Hà Thái Xung trên mặt lộ ra vẻ mê say, hai mắt tỏa ánh sáng, nói︰

– Thì ra còn có bực diệu dụng như thế này! Nghe một lời nói, bằng đọc sách một năm, Trương thiếu hiệp, xin thụ giáo! Đến, chúng ta cùng nhau cạn một chén!

Trương Siêu Quần đem rượu trong chén uống một hơi cạn sạch, lại nói︰

– Kỳ thực, Hà chưởng môn tuyệt đối không nên quá mức tự trách mình, cái vật này, có dài bao nhiêu, có thô bao nhiêu, đều là do trời sinh ra, bất quá vãn bối thì thật ra có một biện pháp, làm cái đó tăng trưởng không ít, nhưng tại bản thân vãn bối cũng đã rất lớn lớn rồi, lại còn dài, nên không thể áp dụng đựơc, vì sợ các nữ nhân chịu không nỗi, đáng tiếc… đáng tiếc a!

Hà Thái Xung ngạc nhiên nói︰

– Trương thiếu hiệp, ngươi mới vừa nói cái gì? Ngươi có biện pháp làm tăng trưởng cái đó? Ngươi không lừa ta chứ?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Hà chưởng môn chẳng lẽ cho rằng ta huênh hoang?

Hà Thái Xung thầm nghĩ︰

“ Hắn vừa mới liếc mắt là đã nhìn ra ái thiếp là bị Kim Ngân Huyết Xà làm hại, so với tiểu thần y kia rõ ràng là cao minh hơn nhiều lắm, nói ra bên ngoài vườn hoa có Linh Chi Lan cũng là hắn, hắn tuy tuổi trẻ, lẽ nào thật là có dị thuật trong người? …”

Nghĩ như thế, Hà Thái Xung trong lòng càng ngứa ngáy gian nan, luôn mồm nói︰

– Không phải…không phải, Trương thiếu hiệp tuyệt đối đừng hiểu lầm.

Trương Siêu Quần nhìn chung quanh thấp giọng nói rằng︰

– Như vậy đi, phụ cận khu vực núi Tam Thánh này có cái thanh lâu nào không? Đến nơi đó, tiền bối tự nhiên sẽ biết là vãn bối có không có khoe khoang khoác lác.

Hà Thái Xung ngạc nhiên, đây chính là hiệp danh lan xa đệ tử của phái Võ Đang? Lẽ nào ta nghe lầm?

Trương Siêu Quần thấy Hà Thái Xung đờ ra, không khỏi bất mãn, nãy giờ nói chuyện tới tối đã mỏi mồm không phải là cho ta mà giúp cho lão tiền bối này a, lẽ nào chỉ có thể nói, mà không làm thực hành? Bất quá, nói đến, chính mình dụ dỗ chưởng môn phái Côn Luân đi chơi nữ nhân ở thanh lâu, vậy cũng là trước giờ trong chốn võ lâm cũng chưa hề có tiền lệ đấy…

-Hà chưởng môn nếu tiền bối không muốn biết cái diệu pháp kia, vậy vãn bối cũng không miễn cưỡng, haha..ăn cũng no rồi, Hà chưởng môn có gì dặn dò thêm?

Nói xong hắn cụng chén đứng lên.

Hà Thái Xung vội vàng nói︰

– Trương thiếu hiệp, Trương thiếu hiệp mau mau mời ngồi, ta đương nhiên là… A, Trương thiếu hiệp ngươi chịu đem… cái kia biện pháp dạy ta sao?

Hà Thái Xung rất là kinh hỉ, ông xác thực là có buồn phiền, cái vật kia trời sinh so với thường nhân nhơi nhỏ một chút, thê thiếp thì năm người, mỗi lần làm việc, cũng không thấy các nàng thỏa mãn, tuy rằng miệng các nàng bên trong không nói, nhưng nội tâm rất thất vọng, Hà Thái Xung vẫn là rõ ràng ràng biết được, trước mắt bây giờ nghe Trương Siêu Quần nói có thể có biện pháp đem cái kia tăng lớn, chuyện này có thể so với khi Hà Thái Xung được sư phụ dạy thêm cho một môn tuyệt kỹ càng làm cho y vui mừng vạn phần hơn.

Trương Siêu Quần nói︰

– Hà chưởng môn, vãn bối từ An Huy đến Hà Nam, rồi đi thẳng thẳng tới Tây Vực, hôm nay thực sự là quá mệt mỏi, toàn thân không còn chút sức lực nào, không bằng chờ vãn bối nghỉ ngơi bồi dưỡng đủ tinh thần, rồi lại cùng Hà chưởng môn tâm sự?

Hà Thái Xung ngẩn ra, nói︰

– Như vậy… cũng được! Trương thiếu hiệp đi đường khổ cực, ta chiêu đãi bất chu, để ta sắp xếp.

Hà Thái Xung lập tức, hào hứng an bài xong xuôi, tự tay tuyển phòng khách, đệm giường cũng tự mình kiểm tra, đệ tử dưới tay Hà Thái Xung ai thấy cũng đều là giật mình.

Đến buổi chiều, Hà Thái Xung dâng trào phấn khích, đi tới trong phòng tiểu thiếp đệ tứ, liền ôm liền gặm, dựa theo Trương Siêu Quần chỉ điểm cách bú liếm mấy nơi mẫn cảm như đầu núm vú, âm vật, cửa miệng âm đ*o v.v…ngay lập tức làm cho đệ tứ tiểu thiếp vừa sướng vừa sợ, Hà Thái Xung thu hoạch rất nhiều, phấn khởi chiến đấu, vừa kính nể Võ Đang thiếu hiệp này cực điểm, chỉ không được hoàn mỹ chính là dương v*t Hà Thái Xung dù bất luận cố gắng làm sao đâm thọt, cũng không thể nào chạm đến cái gì là hoa tâm như lời Trương Siêu Quần nói, sau khi thu binh, Hà Thái Xung nằm ở trên giường vù vù thở dốc, đối với ông ta mà nói, phương pháp tăng lớn cái vật đó càng là chờ mong, nếu không vì Trương Siêu Quần đang ngủ, Hà Thái Xung liền muốn lập tức đi lĩnh giáo ngay tức khắc bây giờ

Chương 44: Tiểu Lang Quân Hài Nhất Dạ Thất Thứ Lang

Ngày kế, Hà Thái Xung trời vừa sáng lên, kêu đại đệ tử đi dạy đồ đệ luyện kiếm, tự mình sắp xếp sớm một chút, chờ Trương Siêu Quần vừa rời giường, liền mời hắn đi đến hậu đường, Trương Siêu Quần thấy ông như thế ân cần, tự nhiên là biết vì chuyện gì, ăn uống no nê, Hà Thái Xung bình kêu người lui ra bên ngoài, lôi kéo Trương Siêu Quần nói︰

– Trương thiếu hiệp, hôm qua nghe lời chỉ dẫn của ngươi, trở về phòng ngủ ái thiếp thử một lần, quả nhiên… quả nhiên là đủ mùi vị, tiểu thiếp của ta rất là sướng thích, khen ta tiến bộ hơn trước nhiều, Trương thiếu hiệp, ngươi thật là thần nhân a!

Trương Siêu Quần nói︰

– Mấy cái đó mà tính toán cái gì? Đợi sau khi Hà chưởng môn học được bí pháp của vãn bối, nhất định mấy cái tiểu thiếp kia cũng không đủ cho Hà chưởng môn dùng.

Lại tiếp tục thấp giọng nói︰

– Hà chưởng môn, có biết vãn bối có ngoại hiệu gì không?

Hà Thái Xung lắc đầu, Trương Siêu Quần nói︰

– Vãn bối có ngoại hiệu là “ Tiểu lang quân hòa nhất dạ thất thứ lang “ trên giường có thể một đêm làm bảy lần lang, khà khà…

Hà Thái Xung trọn tròn mắt nói︰

– Chuyện này… này..ngoại hiệu thật… thật là có chút ý nghĩa, không biết… không biết khi nào thì Trương thiếu hiệp có thể dạy cho ta bí pháp đây?

Trương Siêu Quần cười hì hì, thầm nghĩ︰

“ Kẻ này không thể chờ đợi được nữa a, bất quá, phải bắt ông ta trả giá thật lớn mới được! “

Trương Siêu Quần nói︰

– Hà chưởng môn, đúng ra là vãn bối chẳng những là có nam nhân bí pháp, mà còn có nữ nhân bí pháp nữa, Hà chưởng môn suy nghĩ một chút, nếu cái vật kia trở lên lớn, thì nữ nhân sướng không chịu được, lại nói, nữ nhân mà cái đồ kia tự nhiên càng chật hẹp thì càng tốt, Hà chưởng môn có kinh nghiệm phong phú, đương nhiên là lĩnh hội được điều này chứ?

Hà Thái Xung nham nhở nở nụ cười, nói︰

– Đó là đương nhiên, bên dưới nữ nhân là càng chặt càng tốt, thế nhưng, điều này cũng có thể… cũng có thể thay đổi sao?

Hà Thái Xung trong mắt lộ ra vẻ mong ngóng.

Trương Siêu Quần gật đầu, không nói nữa.

Hà Thái Xung là người thông minh vừa thấy dáng dấp kia của hắn, liền cười nói:

– Trương thiếu hiệp, giả như ngươi có thể giúp cho ta việc này, sau này có cái gì cần, Trương thiếu hiệp cứ mở miệng, phàm là ta có thể làm được, quyết không chối từ! Những thừ khác thì không dám nói, trong phạm vi mấy trăm dặm chung quanh đây, hắc bạch lưỡng đạo cũng đều phải cho Hà Thái Xung này mấy phần mặt mũi.

Trương Siêu Quần lắc đầu, nói︰

– Hà chưởng môn, tiền bối lời nói này không đúng, vãn bối tuy là cách biệt tuổi tác với Hà chưởng môn, nhưng đã xem như là bằng hữu, mới nói ra những lời này đến. Bí tịch này không phải là võ học của phái Võ Đương, mà là vãn bối đúng dịp gặp may, từ trong một sơn cốc phát hiện một quyển võ học bí tịch luyện được, trước giờ vãn bối chưa bao giờ đối với ai nói qua, Hà chưởng môn nói như vậy là quá khách sáo, đây rõ ràng chính là xem thường vãn bối, cho rằng vãn bối dùng tuyệt kỹ để lấy lòng tiến bối, vãn bối tuy rằng võ công không sánh bằng Hà chưởng môn, nhưng dù sao cũng coi như là một trong Võ Đang bát hiệp, tuy rằng trên chốn võ lâm, ta chưa làm được sự gì nhiều chuyện tốt…

Hà Thái Xung hơi có chút bất ngờ, nói︰

– Ừ..xem như là ta nói không đúng, Võ Đang bát hiệp, nổi tiếng thiên hạ? Trương thiếu hiệp chớ để ý, chẳng qua là ta quá nóng ruột, nói không biết lựa lời, từ hôm nay về sau, Trương thiếu hiệp chính là bằng hữu của Hà Thái Xung ta rồi! mai sau chỉ cần đến Tây Vực, mặc kệ gặp phải chuyện gì, ngươi cứ việc tìm đến ta…

Trương Siêu Quần nói︰

– Đa tạ Hà chưởng môn, bất quá, ta thanh minh trước, mỗi người có thể chất khác nhau, hiệu quả cũng sẽ không cùng, có người là thay đổi không ít, có người nói không chắc, chỉ có một chút ít biến hóa, còn Hà chưởng môn có thể nắm giữ được bao nhiêu thành, vãn bối đây không dám hứa chắc, nếu như mà không có hiệu quả bao nhiêu, Hà chưởng môn cũng đừng có trách ta.

Hà Thái Xung trong lòng nở hoa, lập tức cười nói︰

– Chuyện này đương nhiên.. đương nhiên rồi.

Ngay sau đó, Hà Thái Xung ước định buổi chiều sẽ gặp lại hắn.

Đến buổi chiều, Hà Thái Xung quả nhiên đi tới, Trương Siêu Quần thấy ông ta thay đổi một thân trường sam màu xám, vóc dáng kiên cường, dáng vẻ bất phàm, ủng hộ nói︰

– Hà chưởng môn quả nhiên là rồng trong thế gian, dáng vẻ đường đường a!

Hà Thái Xung từ lâu đã vượt qua 50 tuổi, khi còn trẻ đúng là nhân vật oai phong, nhưng đến tuổi bây giờ, mặc dù là nội công thâm hậu, tinh thần mười phần sảng khoái, nhưng khuôn mặt cũng bắt đầu có nét già nua, bình thường cũng có người ít người như thế tán mình, trong lòng không khỏi vui mừng, khiêm tốn vài câu, liền dẫn Trương Siêu Quần ra khỏi Thiết Cầm Cư, đi tới cửa, có mấy đệ tử muốn tuỳ tùng đi theo, Hà Thái Xung khoát tay nói︰

– Sư phụ cùng Trương thiếu hiệp có chuyện phải làm, các ngươi không cần đi theo.

Đi ra hồi lâu, Hà Thái Xung nói︰

– Trương huynh đệ, tại núi Tám Thánh này, dù sao ta cũng là người nổi danh, cho nên tuyệt đối đừng xưng hô ta là Hà chưởng môn, ngươi cứ gọi ta là Dương đại ca đi!

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Vâng.. Dương đại ca.

Hai người đi ra khỏi mười mấy dặm lộ, tới một cái chợ trấn, đến một chỗ tòa viện nhìn qua khá bình thường dừng lại gõ cửa, mở cửa là cái đại hán tầm 30 tuổi mặt rỗ thấy Hà Thái Xung tựa như quen biết, cúi mình vái chào, nói︰

– Dương lão gia tới rồi!

Hà Thái Xung ừ một tiếng, tiện tay thưởng cho một nén bạc…

– Trương huynh đệ, ngươi đi theo ta.

Đi vào trong phòng, chỉ thấy trong sảnh đường có một bàn tiệc rượu cùng với thức ăn, mấy bầu rượu, sau khi ngồi vào chỗ của mình, đái hán mặt rỗ vỗ tay một cái, từ giữa nhà thướt tha đi ra bốn cô nương.

Trương Siêu Quần thấy này bốn cô nương trang điểm đậm nét, tuy rằng ngũ quan cũng cũng tạm được, nhưng nồng nặc hương vị trang điểm, ngửi muốn nghẹt thở, tướng mạo chỉ có ba phần, bảy phần là trang phục, có trời mới biết ở bên trong còn có cái gì kinh khủng hơn không, hắn cau mày, hỏi︰

-Này.. đừng có nói đây là mặt hàng thượng đẳng ở khu vực Tam Thánh này chứ? Dương đại ca, bộ nơi này các cô nương đều có tầm cỡ như thế này sao?

Hà Thái Xung vỗ bàn cái “Ầm” một tiếng, trên bàn đĩa mâm đồng loạt nhảy lên.

– Sao lại như thế này? Lão gia đã nói trước là muốn các cô nương tốt nhất rồi mà? Ngươi lại dám qua loa lấy lệ! Có tin hay không ta sẽ hủy bỏ Di Hồng viện này?

Đại hán mặt rỗ sợ đến sắc mặt trắng bệch, vội vàng nói︰

– Dương lão gia…Dương lão gia, xin ngài đừng nóng giận, các nàng chỉ là bồi hai vị uống rượu, còn có… còn có…

Hà Thái Xung cả giận nói︰

– Còn có …sao không mau mau gọi ra? Đưa các người xoàng xỉnh như thế này lừa gạt lão gia! Kêu các cô nương này cút ngay!

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Dương đại ca, huynh đừng có phẫn nộ, dĩ nhiên là các nữ nhân bên ngoài làm sao sánh được với ái thiếp Ngũ Cô đẹp đẽ của huynh? Quên đi, chúng ta đêm nay chỉ luận bàn tài nghệ, cứ chấp nhận một ít đi, từ từ để xem còn có cái gì nữa thì hãy nói.

Hà Thái Xung trừng mặt với đại hán rỗ mặt, nói︰

– Còn không mau đi?

Trương Siêu Quần chỉ vào cái kia bốn cô nương trang diễm lòe loẹt, vẫy vẫy tay, nói︰

– Các cô nương cũng đừng đi, lại đây nới lỏng gân cốt, xoa bóp chân tay cho bọn ta chút.

Bốn cô nương nơm nớp lo sợ đi tới, đều vây quanh Trương Siêu Quần, không ai dám quá bên cạnh Hà Thái Xung kia, Trương Siêu Quần nói︰

– Ngày hôm nay vị khách chủ là Dương lão gia, các cô nương đều đều vây quanh ta làm gì? Nhanh qua bên đó hai người, nếu không Dương lão gia lại giận, là không được rồi.

Hai cô nương mặc hoàng sam lắp bắp đi tới, hai người bốn bàn tay, phân ra trái phải ở trên vai Hà Thái Xung nhào nặn.

Trải qua chốc lát, đại hán mặt rỗ mặt vội vã đi vào, phía sau đi theo hai tiểu cô nương vóc cao thanh mảnh, chắp tay nói︰

– Dương lão gia, Trương tiểu gia, đây là Tiểu Ngư và Tiểu Nhạn các nàng đến rồi.

Trương Siêu Quần cùng Hà Thái Xung hai mắt tỏa ánh sáng, hai cô nương này, tướng mạo không khác nhau chút nào, đều là mặt trái xoan, mi mục như họa, vóc người thướt tha, u vận liêu người.

Trương Siêu Quần vỗ tay cười nói︰

– Lần này mới có chút dáng vẻ! Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn lẽ nào là tự sánh chim sa cá lặn a?

Hà Thái Xung nhìn hai cô nương đến ngẩn ngơ, khi hồi phục tinh thần lại, hướng về Trương Siêu Quần nói︰

– Hai cô nương này tuy xinh đẹp cũng rằng sánh không bằng ái thiếp Ngũ Cô của ta, nhưng cách biệt cũng không quá xa.

Trương Siêu Quần lại ngẩn ra, hôm qua đã nghe Đinh Mẫn Quân nói, Ngũ Cô là tuyệt thế mỹ nữ, sau đó trong bữa tiệc Dương Bất Hối cũng nói như vậy, Trương Siêu Quần trong lòng ngứa ngáy gian nan, hiện nay, hai cô nương Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn thanh xuân mạo đẹp, tuyết da hoa mạo, lại còn nghe Hà Thái Xung nói là cách biệt không bằng? Điều này không khỏi làm cho Trương Siêu Quần ngạc nhiên, ngày hôm qua lúc hắn nhìn mặt Ngũ Cô, nhưng khi đó Ngũ Cô bị độc Kim Ngân Huyết Xà, gương mặt sưng phù giống như là Trư Bát Giới, lẽ nào thật sự là xinh đẹp đến như thế.

Hà Thái Xung thấy hắn đờ người ra, lại tưởng rằng hắn thấy mỹ nữ nên mới như vậy, âm thầm nở nụ cười, người trẻ tuổi chính là người trẻ tuổi, mới có một chút như vậy đã kềm lòng giữ không được, nếu như để hắn thấy ai thiếp của ta kia, hắn còn sẽ không thất thố đến dạng nào! Hà Thái Xung làm sao biết được, Trương Siêu Quần đờ ra, chính là vì đang suy nghĩ đến ái thiếp của ông ta!

– Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn xin bái kiến hai vị lão gia.

Oanh thanh yến ngữ, lời nói như nhung nhớ, khiến người ta như được làn gió xuân ấm áp.

Hà Thái Xung nhìn phía đại hán mặt rỗ nói︰

– Nơi này không còn chuyện của ngươi, mang theo bốn nàng kia có thể đi được rồi.

Đại hán mặt rỗ đáp một tiếng, cũng chính muốn rời khỏi, Trương Siêu Quần lại nói︰

– Dương đại ca, tiền cũng thanh toán rồi, cứ lưu lại các nàng, tiểu đệ đảm bảo chỉ có Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn là không đủ người dùng.

Hà Thái Xung hai mắt chớp lên, luôn mồm nói︰

– Tốt lắm…tốt lắm… lưu lại… lưu lại.

Đại hán mặt rỗ lúc này đã vội vã đi ra ngoài.

Trương Siêu Quần hướng về hai cô nương song sinh kia vung tay lên, nói︰

– Hai cô nương có cái gì sở trường? Biểu diễn một thoáng trợ hứng cho chúng ta xem.

Hai cô nương liếc nhìn nhau một cái, cùng nói︰

– Chúng tiểu nữ xướng khúc vũ đạo cái gì cũng đều biết một chút.

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói︰

– Lại đây, để tiểu gia ta kiểm tra xem một chút có còn là xử nữ không?

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn đồng thời mặt đỏ ửng đỏ, cô nương này nhìn cô nương kia kia một cái ta, không ai chịu tiến lên.

Hà Thái Xung ngạc nhiên nói︰

– Điều này chỉ nhìn cũng có thể kiểm tra được?

Trương Siêu Quần nói︰

– Đó là đương nhiên, tiểu đệ chủ dùng tay sờ sơ qua là liền biết.

Hà Thái Xung âm thầm gật đầu, chăm chú nhìn lên, chờ đợi có thể học được thêm một chiêu, nửa thức gì đó nữa.

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn chậm rãi dời bước tiến lên, đi tới trước mặt Trương Siêu Quần, hắn hướng về Hà Thái Xung nói︰

– Nhìn các nàng cất bước, cũng có thể nhìn ra được một ít, đó là phạm vi giữa hai chân ha ha… năm phần là không còn xử nữ rồi…

Hà Thái Xung cảm thấy hứng thú hỏi︰

– Vậy ngươi sờ một cái liền có thể biết ngay đến à?

Trương Siêu Quần đưa tay ra, luồn vào bên trong xiêm y của một cô nương, hướng về từ trên bắp đùi non xoa xoa vuốt ve, Tiểu Ngư kia duyên dáng rên to một tiếng, thân thể run run, cắn chặt môi dưới, trên mặt đỏ bừng bừng, theo ma thủ của Trương Siêu Quần phất động, trong miệng ê a liên thanh, làm như không thể chịu được quấy nhiễu, nàng duỗi ra một cái tay nắm lấy bả vai Tiểu Nhạn song sinh tỷ muội, hai mắt hàm mị sinh xuân, ướt át cực điểm.

Trương Siêu Quần cười ha ha, rút tay về, nói︰– Lúc này đã chín phần mười không phải là xữ nữ rồi.

Tiểu Ngư kiều hừ một tiếng, phong tình vạn chủng liếc chéo qua hắn, Hà Thái Xung vội hỏi︰

– Xin lắng nghe lời giải thích của tiểu đệ.

Trương Siêu Quần nói︰

– Nếu là xử nữ, khi tiểu đệ sờ sọang bên dưới hạ thân của nàng, nhất định là nàng chết sống gì cũng không chịu, mặc dù là vì sợ chúng ta, thì cũng ít nhất là vừa thẹn vừa có phản ứng.

Hà Thái Xung vỗ tay khen︰

– Rất đúng…, rất đúng, phân tích rất hay.

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Cô nương Tiểu Ngư này cố nhiên là có ngượng ngùng, nhưng cũng không có vẻ gì sợ sệt là một lý do như vậy, thứ hai, khi bàn tay tiểu đệ phủ lên nơi riêng tư, nếu là xử nữ, nhất định van xin, hai chân kẹp chặt, không cho tiểu đệ thực hiện chạm vào được, nhưng cô nương này, bàn tay tiểu đệ vừa dùng sức liền tìm thấy cái bên ngoài tiểu khố, mới sờ soạng mấy lần, liền ý xuân nảy mầm, đại ca nhìn, đầu ngón tay tiểu đệ đã dinh dính ướt vì bài tiết dịch nhờn.

Hà Thái Xung luôn mồm khen hay, liền xưng hô hắn quá cao minh, cái kia Tiểu Ngư mắc cỡ cực độ, vặn vẹo vòng eo….

Trong phòng các kỹ nữ thấy Trương Siêu Quần bất quá chừng 19, 20 tuổi thiếu niên, so với những khách nhân già dặn suốt ngày ngâm mình ở bên trong chốn son phấn thì lại hiểu biết hơn nhiều lắm, ngạc nhiên không thôi.

Nhưng mọi người làm sao biết, Trương Siêu Quần tuy rằng nhìn qua bề ngoài không có tới hai mươi tuổi, nhưng tâm trí của hắn đã sớm là có 30 tuổi rồi, chút ít chuyện như thế này, bất quá là trò trẻ con với hắn mà thôi.

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn thấy hắn trẻ tuổi anh tuấn, vóc người kiện mỹ, trong lúc vung tay nhấc chân, phong thái phiêu du, đã âm thầm yêu thích, hai đôi mắt mắt mị nhãn đã bay lên đến.

Trương Siêu Quần cười híp mắt nói ︰

– Cô nương là Tiểu Ngư hay là Tiểu Nhạn?

Tiểu Ngư buông vầng trán cúi xuống, xấu hổ trả lời ︰

– Tiểu nữ là tỷ tỷ Tiểu Ngư.

Trương Siêu Quần trước khi xuyên qua, đã cùng thiên kim của Bộ trưởng bộ quốc phòng kết hôn, cũng coi như là một tay phong nguyệt cao thủ, đi tới nơi thế giới Ỷ Thiên này, lần thứ nhất tiếp xúc đến các cô nương kỹ nữ thời cổ xưa, chốn này là chưa từng nghe nói đến bệnh này bệnh kia như thời hiện đại, cho nên hắn muốn phóng túng một trận, thấy Hà Thái Xung hãy còn chăm chú theo nhìn hắn, liền cười nói︰

– Dương đại ca, chúng ta nam nhân đi ra ngoài chơi, chính là vui vẻ, gặp dịp thì chơi, một đêm phong lưu kích thích, thoả thích sảng khoái, không việc gì mà bỏ qua.

Nói xong liền đem Tiểu Ngư ôm vào trong lòng, đặt ở trên đùi, hỏi︰

– Tiểu Ngư, vừa lúc nãy ta sờ nàng có thoải mái không?

Một già một trẻ trong kỹ viện, một lão thì như sơ ca, một trẻ lại là phong nguyệt già đời, chúng nữ đều có cảm giác kinh ngạc mới mẻ.

Tiểu Ngư “ ừ “ nhẹ một tiếng, Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Ta mò nàng thoải mái, nàng có cái gì tưởng thưởng cho ta không vậy?

Trương Siêu Quần vừa nói, lại vừa đem một cái tay luồn vào dưới hạ thân của nàng, ở trên bắp đùi vuốt lên vuốt xuống, Tiểu Ngư lại “A…” một tiếng kiều rên, thân thể kiều nhuyễn co quắp ở trên người hắn, sờ soạng mấy lần, Tiểu Ngư hai chân không tự chủ được hơi mở rông ra, chỉ thấy Trương Siêu Quần một cái tay ở ngay chính giữa háng nàng nhẹ nhàng xoa xoa lên mé trên đầu âm vật của nàng, cũng không biết dùng cái gì thủ pháp, Tiểu Ngư càng rên lớn tiếng, thân thể run nữu bãi lên, liên thanh xin tha.

Trương Siêu Quần lại không chịu tha nàng, cái tay kia tốc độ dần dần gia tăng.

– Công tử tha cho tiểu nữ đi! Đừng… đừng tiếp tục lấy… tiểu nữ…tiểu nữ.. không chịu nổi… um…a……á

Theo một tiếng rên thật dài rung động tâm hồn, Tiểu Ngư kia thân thể đột nhiên ưỡn lên một cái, cả người chấn động, mềm yếu nhuyễn nằm nhoài trên người Trương Siêu Quần, thở gấp không ngớt.

Ở đây các nữ tử đều không phải là thiếu kinh nghiệm trong chốn thanh lâu, làm sao mà nhìn không ra, Tiểu Ngư bị thiếu niên anh tuấn này mò đến tiết thân, ai cũng mặt đỏ tới mang tai, bất giác kinh ngạc, chỉ là trong thời gian ngắn ngủi, chỉ dùng một cái tay, hời hợt mò mà làm cho Tiểu Ngư tiết thân?

Trương Siêu Quần lấy ra đưa đầu ngón tay, chỉ thấy trên hai ngón tay hắn, sền sệt chất lỏng dính đầy, hắn quay đầu hướng về một cái hoàng y kỹ nữ nói︰

– Giúp ta liếm khô ngón tay.

Hoàng y kỹ nữ lúng túng nói︰

– Chuyện này… chuyện này… không muốn có được không?

Trương Siêu Quần cảm thấy khá thất vọng, nguyên lai kỹ nữ thời cổ xưa không có chơi cái trò này, hắn liền sửa lời nói︰

– Có cái khăn không?

Hoàng y nữ tữ vội vàng từ lấy khăn tay trong người, lên đến, giúp hắn lau chùi sạch ngón tay, Trương Siêu Quần quay đầu hướng về Tiểu Nhạn đang đứng ngây người ra nói︰

– Vừa rồi nàng cùng Tiểu Ngư có nói sẽ xướng khúc vũ đạo?

Tiểu nhạn mặt đỏ lên, nói︰

– Công tử muốn nghe cái gì?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Đương nhiên là nghe Thập Bát Mô* rồi? Khà khà… tiểu gia yêu thích vừa nghe vừa xem, không thể mặc xiêm y đấy, cả hai người đều vậy, ta cùng Dương đại ca vừa uống rượu vừa nghe lại vừa xem.”

( Khúc hát dân gian “Thập Bát Mô” Mười Tám Điệu Sờ)

Chú ý của dịch giả hieusol – Tàng thư viện:

– Không đảm bảo đúng 100% về nghĩa, có thể sai đôi chỗ, chưa kể dịch thơ có phăng phiêu so với dịch nghĩa.

– Phái nữ ko nên xem.

Nhanh nhanh đánh trống, thong thả gõ chiêng

Chiêng dừng trống lặng để nghe hát ca

Hát lên tất tần tật những lời nhảm nhí

Nghe ta hát Mười tám điệu sờ

Đưa tay sờ làn tóc bên má em

(Như) mây xanh bay tận chân trời

Đưa tay sờ trán em

Vầng trán đầy đặn làm mê đắm lòng người này

Đưa tay sờ đôi mày ngài của em

Kéo dài trên gương mặt
Đưa tay sờ lên đôi mắt em

Đôi mắt đen huyền trong sáng

Đưa tay sờ lên chiếc mũi nhỏ xinh của em

Hơi thở ấm áp nhẹ nhàng

Đưa tay sờ lên khóe môi em

Em liếc mắt khẽ cười

Đưa tay sờ tới chiếc cằm nhọn

Chiếm cằm kê trên ngực

Đưa tay sờ lên vành tai em

Đôi bông tai đu đưa

Đưa tay sờ lên bờ vai em

Đôi vai đều đặn non tươi

Đưa tay sờ bờ lưng em

Tấm lưng ong tôn thẳng bờ vai

Đưa tay vuốt làn da măng tơ

Còn mượt hơn cả bút lông cừu

Đưa tay sờ lên bờ ngực em

Ngực anh kề sát ngực em

Đưa tay sờ vào trong bàn tay em

Bàn tay đang che cả hai bên ngực

Đưa tay sờ lên đôi núm vú

Cặp bánh sữa biến hóa đa hình đa dạng

Đưa tay sờ lên phần bụng trên của em

Một cánh đồng gieo trồng phì nhiêu

Đưa tay sờ lên phần bụng dưới của em

Bụng dưới mềm mại trước mắt anh

Đưa tay sờ lên chiếc rốn của em

Khoái như vụ mùa bội thu năm ấy

Đưa tay vuốt xuống đôi mông em

Tựa bông gòn mềm mại êm sướng tuyệt vời

Đưa tay sờ đến bắp đùi em

Ngon lành như quả bí mơn mởn

Đưa tay sờ đến đầu gối em

Sướng như trâu cày kéo ruộng bùn

Đưa tay sờ xuống bắp chân em

Chớ có cựa quậy, hãy dang ra

Đưa tay sờ tới bàn chân nhỏ

Chân thon thả gác trên vai anh

Toàn thân trên dưới sờ hết rồi

Cả trước sau cũng không còn sót chỗ nào

Bên trái sờ để sinh con trai

Bên phải là để đẻ con gái

Nhìn suốt từ Đông đến Tây

Tất cả đều là núi đồi khe suối

Chọc cây đâm gai cả hai bề

Tựa như đưa thoi dệt vải

Bên trái rồi lại bên phải

Thằng bé hư nóng bừng trong cái lạnh

Sướng như cổ họng uống rượu mạnh

Trong thân có được người ngọc

Tay đặt trên bờ mông

Sướng như cổ họng uống canh nóng

Mông nàng lớn như cái cối xay

Ba gánh mè đen (ra) nửa cân rượu

Hai bờ dương liễu xanh um

Ở giữa ngựa chiến bơi thuyền đi vào

Hai bên hé ra một lối nhỏ

Ở giữa có thể đặt vừa cái giàn rau dưa

Cụ già từng nghe đến Thập Bát Mô

Nhớ thời tuổi trẻ đã trải qua

Trai trẻ nghe đến Thập Bát Mô

Ngày đêm khao khát kiếm vợ

Ngưới góa vợ nghe đến Thập Bát Mô

Chỉ biết ôm gối mà khóc nhớ vợ

Sư thầy nghe đến Thập Bát Mô

Liền bảo đồ đệ gọi là anh

Ni cô nghe đến Thập Bát Mô

Ngủ tới nửa đêm không chịu nổi

Hậu sinh các ngươi nghe xong rồi

Thảy đều khao khát cưới vợ ngay

Ngủ được nửa giấc thấy lòng động

Năm ngón tay chà xát mân mê

Lên xuống rồi lại lên xuống

Mua bán phát đạt thật náo nhiệt

……………………………………………………………..

Tiểu Nhạn xấu hổ, lắp bắp đỡ dưới chân muội muội Tiểu Ngư, đi tới trước cái ghế ngồi tròn trước mặt, cầu viện hướng về Hà Thái Xung nói︰

– Dương lão gia, có thể chỉ là xướng vũ, không… không thoát xiêm y được không?

Hà Thái Xung ậm ừ một tiếng, quay đầu liếc nhìn Trương Siêu Quần, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Tiểu Nhạn cô nương, hay lắm,mới như thế, liền đã kề cận với Dương đại ca, ha ha…thôi quên đi, tất cả mọi người hãy đi ra ngoài trước chờ, ta cùng Dương đại ca nói chút chuyện, một lúc nữa sẽ gọi các người đi vào nhé!

Chúng nữ như nhặt được đại xá, thướt tha đi ra ngoài, Trương Siêu Quần lắc đầu, rót cho Hà Thái Xung một chén rượu, nói︰

– Những kỹ nữ này thật không cái gì là có tố chất tinh thông nghề nghiệp, hình như là giống có chút sợ ta vậy.

Hà Thái Xung vừa rồi nhìn hắn ở dưới hạ thân Tiểu Ngư dùng bàn tay bừa bãi tàn phá, nhìn hồi lâu cả người đã nóng, miệng khô lưỡi khô, nâng chén rượu uống một hơi cạn sạch, cười nói︰

“Ha ha, không riêng là các nàng, ngay cả ta cũng có chút sợ ngươi, ngươi vừa rồi… vừa rồi rất… rất tà ác a, nhưng.. ta lại yêu thích! Ha ha…

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Cái này có cái gì mà tà ác? Dương đại ca ngươi còn chưa từng thấy qua kích thích, một lúc..nữa…. khà khà, quên đi, hiện tại tiểu đệ truyền thụ một ít kỹ xảo cho huynh, có thể nắm giữ bao nhiêu, là tự xem ở chính huynh

Hà Thái Xung kinh hỉ, gật đầu liên tục……

Chương 45: Vũ Khúc Của Thời Cổ Xưa

Bên trong phương pháp điều tức của Ngọc Nữ Tâm Kinh có khác biệt so với những nội công tâm pháp khác, điều này do Trương Siêu Quần cùng Tiểu Long Nữ nghiên cứu tìm tòi rất nhiều lần mới phát hiện ra, Trương Siêu Quần liền đem phương pháp kia tiết lộ một chút ít cho Hà Thái Xung, đương nhiên Trương Siêu Quần không có chỉ ra toàn bộ, lão này không phải là người tốt gì, có thể nói cho Hà Thái Xung biết qua những này, đã là rất ưu đãi rồi.

Hà Thái Xung vốn là tông sư một phái, cao thủ võ học, nên chỉ vừa nghe, liền biết hữu dụng, như nhặt được chí bảo, lập tức liền vận công thử nghiệm, Trương Siêu Quần không để ý tới ông ta, tự mình tự rót rượu tự uống, đợi một lúc sau, Hà Thái Xung mở mắt ra, mặt mày hớn hở nói︰

– Huynh đệ, ta có cảm giác được ở phía dưới hơi lớn hơn trước một ít.

Trương Siêu Quần chắp tay nói︰

– Chúc mừng… chúc mừng… Dương đại ca quả nhiên là võ học kỳ tài, nhớ lại lúc ban đầu, tiểu đệ phải tìm tòi gần hai năm mới có thành tựu này a!

Trong lòng hắn cũng đang cười thầm, mới lớn hơn có chút như vậy đã mừng rỡ, còn chưa từng xem qua cái của hắn lớn chừng nào! Trong lúc chỉ dẫn cho Hà Thái Xung, hắn cố ý giảm bớt hai phần, hiệu quả sẽ sai lệch không ít, hơn nữa về phương diện sức bền khi giao hoan, thậm chí sẽ không còn sánh được như lúc trước kia.

Nhưng Hà Thái Xung lại hưng phấn dị thường, không ngừng xoa tay..

– Như vậy, bây giờ gọi các nàng đi vào được chưa?

Trương Siêu Quần hỏi.

Hà Thái Xung hơi có chút gấp không thể chờ, Trương Siêu Quần một tiếng gọi to, chúng nữ đồng loạt đi vào, nhìn thấy Hà Thái Xung lộ ra biểu hiện giống như sói đói, đều là sợ hết hồn.

– Tiểu Nhạn, cô nương bồi tiếp Dương lão gia uống rượu, Tiểu Ngư, cô nương đến ngồi bên cạnh ta.

Hai cô nương ngoan ngoãn nghe lời, Trương Siêu Quần nhìn thấy bốn cô nường còn lại đứng bất động, cười nói︰

– Bốn người có thể xướng khúc vũ đạo nào không? Cứ biểu diễn, lát sau Dương lão gia sẽ có thưởng!

Hà Thái Xung người được Tiểu Nhạn vò vò xoa bóp, hào khí can vân kêu lên︰

– Đúng! Sẽ có thưởng…

Nói xong từ trong lồng ngực lấy ra một nén bạc lớn, hướng trên cái bàn vỗ một cái.

Bốn cô nương cùng nhau đáp ứng một tiếng, không bao lâu, có người đàn cổ cầm, có người lấy ra đàn thập lục, có người thổi sáo, chính giữa là một cô nương Hồng y uyển chuyển nhảy múa theo tiếng nhạc, loại vũ đạo này tựa hồ là pha điệu múa phong tình của Tây Vực, không hoàn toàn là âm nhạc Trung Nguyên, Trương Siêu Quần thấy Hồng y nữ tử này tài múa hát thành thạo, thầm nghĩ đến, chỉ bằng này tài múa hát này trong thế giới hiện đại phải gọi là nghệ nhân, nói không chừng nếu nổi tiếng trong giới ca nhạc thì còn có thế lực, sắm biệt thự, mua xe sang đẩy, nhưng đáng tiếc sinh sai niên đại rồi, thời cổ xưa, nữ tử dù tài múa hát cao đến đâu đi nữa, cũng bất quá chỉ là là xướng ca mua vui cho mọi người mà thôi, sau khi cảm thán, hắn nhìn qua thì thấy Tiểu Nhạn đang ở trong lòng Hà Thái Xung thở gấp liên tục, quần áo xốc xếch, bàn tay của Hà Thái Xung đang thọt vào bên dưới xiêm y của nàng sờ soạng trên cái mu âm hộ…

Tiểu Ngư nghe muội muội mình rên rỉ, từ lâu đã đỏ mặt đứng ngồi không yên, bỗng nàng cảm thấy mình còn may mắn, dù sao người mình hầu hạ, còn trẻ trung hơn nhiều, vừa anh tuấn lại cao to, thầm nghĩ mới vừa rồi bị hắn mò mẩm tư vị mất hồn muốn bay lên trời, hai cái chân không khỏi có chút mềm yếu, bên dưới cửa miệng âm đ*o lại có chút ri rỉ là dịch nhờn.

Trương Siêu Quần cười quái dị một tiếng, ở bên trên cái mông lớn của nàng bóp một cái không lưu tay, nói︰

– Về múa hát, cô nương có giỏi hơn hồng y tỷ tỷ kia không vậy?

Tiểu Ngư xấu hổ cười nói︰

– Công tử hỏi câu này không tránh khỏi tổn thương cảm tình tỷ muội, nếu công tử không xem thường Tiểu Ngư, muốn thưởng thức, Tiểu Ngư sẽ múa hát cho công tử xem.

Trương Siêu Quần khen︰

– Nói rất hay, nhưng cái mà ta muốn xem, không phải là vũ đạo bình thường, mà là phải thoát ra hết y phục mới được

Tiểu Ngư hai mắt muốn chảy ra nước, gắt giọng︰

– Công tử không phải người tốt.

Trương Siêu Quần cười nói︰– Đã tới đây chơi, thì làm sao có người tốt? Nếu như cô nương làm cho ta hài lòng, bổn công tử đêm nay bảo đảm sẽ để cho cô nương trải nghiệm cho biết cái gì là cảnh giới tối cao của nhân gian.

Tiểu Ngư nhoẻn miệng cười, đi tới chính giữa phòng lớn, hướng về hồng y nữ tử kia khẽ mỉm cười, cô nương kia gật đầu hiểu ý lui ra…

Tiếng nhạc tiếp tục vang lên, Tiểu Ngư mỉm cười, cánh tay ngọc khẽ giương lên, thon thả xoắn lại bên trong, đem cái áo ngoài chậm rãi hé mở ra, hai cái tay trắng giống như linh xà bơi lội, vai đẹp trắng như tuyết một mảnh, chỉ thấy nàng hai tay theo phần gáy tuột xuống bả vai, mười ngón tay để ở bộ ngực mềm lưu lại một hồi, khi thì lướt qua, khi thì xoa nhẹ…

Lúc này Hà Thái Xung cũng đã ngừng tay lại, tham lam nhìn vũ đạo rung động tâm hồn này….

Đôi bàn tay của Tiểu Ngư ở trước ngực mình không ngừng biến hóa khi thì vò, khi thì phủ, khi thì trảo, liêu người cực điểm, một đôi mắt đẹp lúng liếng, ẩn tình đưa đẩy hướng về phía của Trương Siêu Quần, làm như đang muốn câu dẫn hắn tới chà đạp thân thể của mình một phen vậy.

Một lúc sau, cặp tay kia kế tục dời xuống đến cái rốn chậm rãi dao động, hai tay tách ra hai nơi, một tay để lên cái mông mẩy điên cuồng nắn bóp, tay kia thỉnh thoảng hướng về phía cái mu âm hộ trượt nhẹ một thoáng, lại thật nhanh thu về, trên vẻ mặt mê người thần khí cốt tú bốc ra câu hồn đoạt phách, đầu lưỡi hồng hồng ở trên môi nhè nhẹ liếm quét, khiến người ta không nhịn được sinh ra mơ tưởng viển vông.

Cứ như vậy qua lại mấy lần, ngay khi Trương Siêu Quần miệng khô lưỡi đắng thì áo khoác ngoài đúng lúc cởi xuống, lộ ra cái yếm mỏng như cánh ve sầu xuyên suốt có thể thấy rõ ràng, hai hạt đầu núm vú óng ánh nhô lên ở dưới lớp yếm mỏng, theo động tác vũ đạo, hai đầu núm vú hơi rung động, bụng dưới nhỏ nhắn trắng như tuyết êm dịu, cái tiểu khố nhỏ bé quấn lấy thật thấp ở dưới bờ eo, hầu như có thể nhìn thấy đám lông đen xoã tung lộ ra một phần nhỏ của bộ lông mu.

Phong tao a! Thực sự là phong tao a! Thì ra biểu hiện e lệ trước đó đều là giả vờ!

Lúc này, càng thêm đặc sắc liêu người, Tiểu Ngư khóe mắt hàm xuân, phong tình vạn chủng cứ liếc nhìn Trương Siêu Quần, câu hồn a! Thật là mẹ kiếp câu hồn, theo cái mông lớn nữu bãi, bắt đầu làm ra điệu bộ xoa xoa vị trí sở trường cái mu âm hộ, cực điểm dâm đãng, cái eo kia mềm mại lắc lắc điên cuồng, bắt chước theo động tác đang là giao hoan, Trương Siêu Quần hạ thân từ lâu dương v*t đứng thẳng lên, mã nhãn bên trên quy đầu đã ứa ra dịch nhờn, hắn đã nghĩ tới đưa nàng ép lên trên đất, cỡi hết xiêm y trên người nàng, hướng cái dương v*t kia dùng hết sức lực mười phần đâm vào cái âm đ*o bên trong thật là cuồng mãnh …

Đột nhiên Tiểu Nhạn từ tên đùi của Hà Thái Xung đứng lên, chầm chậm đi tới bên người Tiểu Ngư, hai công nương vũ đạo đồng loạt, Tiểu Ngư đem hai cánh tay trơn khoát lên trên người Tiểu Nhạn, đem cái áo ngoài Tiểu Nhạn lột ra, rồi cứ như vậy ở trên bộ ngực cao vút của muội muội tùy ý vuốt ve…

Hai thân thể mềm mại đồng dạng uốn éo bày ra tư thế nhịp điệu càng là giống nhau như đúc! Theo vũ đạo, Tiểu Nhạn bên trong cũng chỉ còn lại cái yếm mỏng, nguyên lai đôi tỷ muội này mặc yếm đều là vải mỏng như tơ một khuôn, theo điệu múa dây dưa đổi lệch vị trí, Trương Siêu Quần hầu như không nhận rõ ai là ai, chỉ nhớ trên khuôn mặt Tiểu Ngư so với Tiểu Nhạn hồng đỏ hơn một chút, quá sảng khoái…ha ha…

Trương Siêu Quần dục hỏa đã tăng lên cao, thấy các nàng vẫn chưa có cỡi cái tiểu khố thì trong lòng như lửa nóng lên, hắn định muốn quát to một tiếng︰ – Đều cởi sạch!

Nhưng lại sợ phá hoại bầu không khí ma mị này, nên cố nén, lúc này Tiểu Ngư chuyển tới phía sau lưng muội muội, trong chốc lát, trước ngực Tiểu Nhạn cái yếm được nới lỏng, chuyển động theo nhịp điệu cái mông đong đưa, chậm rãi từ từ hạ xuống…

Đôi bầu vú kiên cường trắng nõn, điệu vũ đạo bên trong làm hai vú mềm mại run rẩy, câu dẫn người ta ánh mắt nhìn không rời khỏi, không đợi Trương Siêu Quần thưởng thức xong, Tiểu Ngư quay một vòng tròn, tiết khố của nàng bỗng nhiên lướt xuống rời khỏi cơ thể, trần truồng hiện lên ở trước mặt mọi người.

Hai nàng vặn vẹo thân thể như rắn nước, Tiểu Nhạn ở trước, Tiểu Ngư ở phía sau, một đôi tay dài nhỏ, từ phía sau luồn ra ra phía trước, một bàn tay ở trên bộ ngực mềm ưỡn lên của Tiểu Nhạn nhào nặn, không ngừng mà biến hóa hình dạng, một bàn tay khác thì lại đưa xuống cái âm hộ đen thui um tùm bụi cỏ khẽ vuốt nô đùa, thỉnh thoảng trượt đến ngay giữa cái khe thịt âm hộ Tiểu Nhạn trêu chọc một thoáng, mỗi lần trượt vào khe thịt, Tiểu Nhạn liền phát sinh dâm đãng tiếng trên, hòa cùng bên trong tiếng nhạc, thật là rung động tâm hồn.Khi Tiểu Ngư từ phía sau Tiểu Nhạn chuyển qua đến trước, Trương Siêu Quần mới ngạc nhiên phát hiện, lúc Tiểu Ngư ẩn mình ở phía sau muội muội đã bỏ đi cái tiểu khố cùa mình tự lúc nào, một đôi tỷ muội dính sát vào, đồng thời ma sát lẫn nhau hai cái gò mu âm hộ, cọ tới cọ lui, liêu người cực điểm, chỉ tiếc là bị thân hình Tiểu Ngư chặn tầm mắt, Hà Thái Xung đã là vội vã không nhịn nổi đứng thẳng người lên.

Tiểu Ngư kia nhếch lên mông lớn trắng sáng vặn vẹo, rồi chậm rãi ngồi xổm xuống, miệng quay về cái mu âm hộ Tiểu Nhạn, do Tiểu Ngư quay lưng về phía mọi người, nên không nhìn thấy rỏ là đang làm cái gì, nhưng lúc này Tiểu Nhạn thân thể đã ngưỡng về phía sau, tiếng rên rỉ uyển chuyển như lời ca, lại càng khiến cho người ta mơ tưởng viển vông.

Xem xong trận này, Hà Thái Xung bỗng nhiên cổ họng khàn khàn, thô tiếng nói︰

– Không cần nhảy nữa… có thưởng, tất cả đều có thưởng!

Tiếng nhạc ngừng, Tiểu Ngư,Tiểu Nhạn hai nữ dịu dàng bái tạ.

Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Dương đại ca, sao huynh còn không mau tới chọn một nàng để hạ hỏa? Chúng ta ngày hôm nay đến đây, thì cứ làm cho long trời lở đất đi!

Hà Thái Xung nét mặt già nua ửng đỏ, ho khan hai tiếng, nói︰

– Cái này… cái này…ta ngày hôm nay có chút không thoải mái lắm, để hôm khác đi, đối với đôi tỷ muội, để cho ngươi hưởng dụng, ta muốn cáo từ đi trước một bước.

Nói xong, lại từ trong lồng ngực lấy ra một nén bạc lớn, đặt lên bàn, sắc mặt cổ quái vội đi ra ngoài.

Trương Siêu Quần trố mắt ngoác mồm, nói︰

– Dương đại ca, huynh đi, thì tiểu đệ cũng đi thôi!

Hà Thái Xung liên tục xua tay, nói︰

– Không cần…không cần, ngươi cứ ở đây chơi đi, xin lỗi….ta muốn cho ngươi thật là thoải mái hài lòng… xong rồi thì người tự chính mình trở về sau, không cần phải để ý đến ta…

Nói rồi cũng không chờ Trương Siêu Quần trả lời, Hà Thái Xung vội vã đi ra ngoài.

Trương Siêu Quần chẳng hiểu gì cả, vẫn chưa phục hồi tinh thần lại, không biết vừa rồi Hà Thái Xung nhìn đến nóng bỏng mê đắm như thế, sao còn không đến xông pha chiến đấu một phen, sao lại vội vã phải ra đi?

Lẽ nào là… Trương Siêu Quần bỗng nhiên bừng tỉnh, chẳng lẽ lão già này vừa rồi đã bị quăng tinh? Đúng rồi, nhất định là như vậy rồi! Hà Thái Xung vừa lúc nãy trên mặt đỏ chót, tư thế bước đi cũng hơi có chút quái lạ, nhìn ra Hà Thái Xung quá sảng khoái, nên đã bị tiết tinh rồi! Dù nói gì Hà Thái Xung cũng là một đại tông sư cùa môn phái, nếu để ở trước mặt mình mất mặt mũi như vậy, là sao mà không ngại ngùng? Ha ha ha… lão già này đúng là không có phúc phần!

Mắt thấy Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn từ trên mặt đất nhặt lên xiêm y, đang muốn mặc vào, hắn liền vội nói︰

– Trước tiên đừng xuyên vào, miễn cho chút nữa lại thoát ra.

Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn duyên dáng dùng tay che chắn lại bên dưới thân thể mềm mại đang lõa lồ hiện ra cái gò mu đen thẳm…

Trương Siêu Quần khà khà cười, đi lên phía trước, kêu lên︰

– Cái gì cũng không cần phải nói thêm, các cô nương đều biết ta muốn làm cái gì rồi chứ? Ha ha, tất cả đều theo ta đi vào trong phòng đi!

Trương Siêu Quần sảng khoái đầu hướng phía trong phòng ốc bước đi, chỉ thấy buồng trong có một cái giường lớn cổ hương, hắn chống nạnh nói︰

– Tất cả đi đến trên giường ngoan ngoãn nằm xuống cho bổn công tử, toàn bộ xiêm y đều cỡi ra hết đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau