TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 36 - Chương 40

Chương 36: Ỷ Thiên Kiếm

Nước mắt trong nháy mắt tuôn ra, run rẩy giãy dụa nhúc nhích thân người bò đi, dương v*t bên trong âm đ*o lại động, nàng lập tức cảm thấy một trận tê dại kịch liệt ở trong âm đ*o, khẽ cắn môi dưới rên lên một tiếng.

– Không phải… không phải như sư tỷ nghĩ vậy, thật ra là do……

Trương Siêu Quần lúng túng nói lỡ, làm sao có thể mở miệng nói ra những lời này? Nhưng nếu không nói, chính mình so với nỗi oan Đậu Nga còn hơn, hắn cố gắng tự trấn định tâm thần, nói︰

– Kỷ sư tỷ, đến tột cùng sư tỷ giống như là trúng ta vậy, khi tiểu đệ nói phải đi về, thì sư tỷ… sư tỷ liền ngủ thiếp đi, tiểu đệ lại không dám lộn xộn, sợ đánh thức sư tỷ, vậy mà cũng không lâu lắm, sư tỷ lại đột nhiên liền đem tiểu đệ đè xuống đất, y phục của tiểu đệ là do…sư tỷ….sư tỷ… ngay cả… xiêm y của sư tỷ cũng chính là …do sư tỷ…..

Kỷ Hiểu Phù vừa nghe hắn nói, vừa rơi lệ, nghe hắn nói đến đó, trong đôi mắt biểu hiện mê loạn lộ ra đến chính mình thật giống là có một giấc mộng, một giấc mộng thật là ngượng ngùng, trong ảo mộng mình cùng Dương Tiêu đang làm loại chuyện đó, ai biết đâu vừa mở mắt ra, lại chính mình đem Trương Siêu Quần đè nhào trên đất… lẽ nào… lẽ nào thật sự chính là chính mình đã đem cây dương v*t của người nam nhân khác cắm vào thân thể của mình?

Kỷ Hiểu Phù trong đầu hỗn loạn tưng bừng, sao lại sẽ là như vậy? Càng hồi tưởng, việc vừa mới phát sinh càng là rõ ràng…..

Kỷ Hiểu Phù sắc mặt trắng bệch sững sờ một hồi lâu, như là đột nhiên nhớ tới cái gì đến, vội vàng từ trên mặt đất nắm lên xiêm y, nhưng đều bị xé rách, xem cũng không dám liếc nhìn hắn một cái, nước mắt tràn mi mà ra, run giọng nói︰

– Làm sao đây? Làm sao trở lại đây?

Hai người sau khi một phen phiên vân phúc vũ, chân trời đã hiện ra một tia sáng ban mai đầu tiên, hai người y phục đều bị rách, nếu trời sáng, thì làm sao dám gặp người?

Trương Siêu Quần vội ho một tiếng, lắp bắp︰

– Kỷ sư tỷ, chuyện đến nước này, chúng ta cũng không cần nghĩ nhiều, coi như là một giấc mộng đi, trước tiên cứ mặc tạm y phục của tiểu đệ, dù sao vẫn còn tương đối hoàn chỉnh, sư tỷ mau mau mặc vào, vẫn chưa có người đến, sau khi về đến gian nhà tranh thì thay đổi y phục lại, mang đến đây cho tiểu đệ, tiểu đệ….. tạm thời ẩn nấp ở trong đống cỏ khô này chờ sư tỷ.

Thấy Kỷ Hiểu Phù chần chờ, hắn vội la lên︰

– Sư tỷ còn muốn cái gì! Bộ muốn chờ trời sáng hẳn để mọi người nhìn thấy chúng ta dáng dấp như vậy à? Có cái gì muốn nói, chờ sau này đi…

Nói xong hắn đem y phục cởi ra, tiến lên phủ lên người Kỷ Hiểu Phù, hai mắt nàng khóc sưng đỏ, môi cắn làm rướm máu, biểu hiện cực kỳ phức tạp liếc nhìn Trương Siêu Quần, rồi đem y phục hắn mặc tạm vào, nhanh chóng hướng về nhà gian tranh bên kia vội vã bước đi.

Trương Siêu Quần thở dài, lắc đầu cười khổ, đem xiêm y bị xé nát còn vương vãi trên mặt đất nhặt lên, cuộn lại làm một đoàn, hướng về đống cỏ khô đi đến.

Đợi đã lâu, cũng không thấy Kỷ Hiểu Phù đến, Trương Siêu Quần dần dần thiếu kiên nhẫn, bên trong đống cỏ khô xót ngứa vô cùng, lại còn có mấy con muỗi to làm bạn…

Một đêm hoang đường, Trương Siêu Quần cho tới giờ khắc này vẫn còn gậm nhấp dư vị, Kỷ Hiểu Phù nhìn bề ngoài như vậy mà phong tao vô cùng, ngược lại cũng kỳ, xem ra mọi người đều là có hai mặt, thậm chí nhiều hơn các loại tính cách, đàng hoàng dịu ngoan nhu nhược Kỷ Hiểu Phù, gây cho Trương Siêu Quần ấn tượng chính là một hiền thê lương mẫu mỹ lệ, ai biết hóa ra là mẫu người dâm đảng phong tao ngấm ngầm.

Lại nghĩ đến, chẳng phải là Hồ Thanh Ngưu cũng là người có hai loại tính tình khác nhau sao? Bề ngoài là một thần y nhưng thấy chết không cứu, thường xuyên cố chấp như trâu bò, mũi vểnh lên trời, phảng phất chẳng ai ra gì dưới mắt ông ta, nhưng ở trước mặt lão bà của mình thì lại thò đầu rụt cổ, điển hình loại người sợ vợ như sợ cọp.

Suy nghĩ lung tung, Trương Siêu Quần để trần thân trên, hạ thân chỉ có quấn lại thành một cái khố che là hoàn chỉnh, ở trong đống cỏ khô phiền muộn đến chết, nhưng cuối cùng cũng không thấy Kỷ Hiểu Phù đến… cứu cấp, mãi cho đến sắp tới buổi trưa, mới từ trong khe hở đống cỏ khô nhìn thấy Kỷ Hiểu Phù xa xa mà vội vàng đang chạy tới, nhưng lnàng không phải là đi một mình, trong lòng còn ôm Bất Hối, theo phía sau còn có Trương Vô Kỵ!

Ta… Ta ngất, ngươi tới thì tới, ngươi còn mang mang người nhà tới, định bắt kẻ gian dâm sao? Trương Siêu Quần thấy nàng vẻ mặt hoảng loạn, không khỏi cả kinh, lúc nàng chạy đến ở gần thì phát hiện không chỉ có mình nàng hoảng loạn, Dương Bất Hối đang ở trong lòng nàng gào khóc, Trương Vô Kỵ tuy là đỡ hơn rất nhiều, nhưng trên gương mặt cũng là trắng bệch.

Trương Siêu Quần chấn động trong lòng, thầm nghĩ︰

“Phát sinh ra chuyện gì rồi!”

Rất nhanh liền có đáp án, chỉ thấy từ phía xa hơn, hai bóng người như quỷ mị phóng nhanh tới, đó là là Kim Hoa bà bà cùng A Ly!

Trương Siêu Quần tâm loạn như ma, thấy Đại Ỷ Ty vẫn là trang phục như vậy, nghĩ tới ngày đó ở trong quán trọ cùng nàng triền miên, trong lòng hắn tim lại đập bịch bịch.

Trong nháy mắt, Kỷ Hiểu Phù ba người đã chạy xẹt qua trước đống cỏ khô.

Trời ơi y phục của ta! Vậy là mặc kệ ta rồi! Kỷ Hiểu Phù vừa chạy qua đống cỏ khô khoảng cách tầm 5, 6 trượng thì Kim Hoa bà bà đã như gió lướt tới, thoáng cái vượt qua bọn họ, ngăn cản lại đường đi, cây quải trượng dộng lên mặt đất.

Kỷ Hiểu Phù sắc mặt bi thảm, run giọng nói:

– Bà bà, xin bà bà đừng làm khó vãn bối..

Đại Ỷ Ty cười lạnh một tiếng, nói︰

– Những tên phế vật kia đều lẫn trốn, ngươi tại sao không trốn? Chuyện của lão thái bà ta, cũng đầu cần đến phiên ngươi lắm mồm? Đi tới đây để cho ta xem, độc của ngươi được giải như thế nào.

Kỷ Hiểu Phù lo lắng, liếc nhìn nhìn Trương Vô Kỵ bên cạnh, đem Bất Hối thả xuống, thấp giọng nói︰

– Vô kỵ, để ta chận lại, ngươi mang theo Bất Hối chạy đi.

Nhưng Đại Ỷ Ty lỗ tai rất thính, nghe thấy nàng nói, cười ha ha hai tiếng, lại nặng nề khục khục mấy lần, rồi nói︰

– Muốn chạy trốn sao? Ngươi chạy trốn thoát khỏi lão thái bà này à?

Trốn ở bên trong đống cỏ khô Trương Siêu Quần thấy Đại Ỷ Ty trong mắt sát khí ẩn hiện, trong lòng thầm kêu không ổn, đang muốn lao ra, chợt nghe một giọng nói lanh lảnh vang lên︰

– Hiểu Phù, tại sao không nghe lời lão thái bà vậy? Đi tới thì cứ đi tới!

Trương Siêu Quần lấy làm kinh hãi, hắn nhớ tới, thời điểm này là Diệt Tuyệt sư thái xuất hiên. Quả nhiên, Kỷ Hiểu Phù vừa mừng vừa sợ, xoay người lại kêu lên︰

– Sư phụ!

Nhưng phía sau cũng không có một bóng người, ngưng thần nhìn kỹ lại, mới thấy từ rất xa xa có người mặc tăng bào màu vải nhạt ni cô chậm rãi đi tới, chính là chưởng môn phái Nga Mi, Diệt Tuyệt sư thái sư phụ của Kỷ Hiểu Phù.

Phía sau sư thái còn có hai đệ tử, một là sư tỷ Đinh Mẫn Quân, một là sư muội Bối Cẩm Nghi.Trương Siêu Quần thấy hiếu kỳ, không biết Diệt Tuyệt sư thái này, dáng dấp có giống như trong nguyên bản Ỷ Thiên không? Diệt Tuyệt sư thái lão ni cô đến rồi, thì mình không cần vội vã đi ra ngoài rồi.

Đại Ỷ Ty thấy Diệt Tuyệt sư thái cách xa như vậy xa, khuôn mặt đều còn nhìn không rõ ràng, nhưng tiếng nói đã truyền tới trong tai người tựa như là gần trong gang tấc, đủ thấy nội lực thâm hậu, trong lòng cũng e ngại. Diệt Tuyệt sư thái nổi danh lan xa, trong chốn võ lâm không người không biết, chỉ là Diệt Tuyệt sư thái cực rất ít khi hạ sơn, do đó người biết mặt sư thái không nhiều, đợi khi thấy sư thái đến gần chỉ thấy ước chừng ngoài 40 tuổi, sống mũi cao thẳng, trên mặt thanh tú, dung mạo nếu so sánh thì không già hơn Kỷ Hiểu Phù bao nhiêu…

Trương Siêu Quần không khỏi trố mắt ngoác mồm, nói thầm︰

“ TV điện ảnh cũng quá lừa dối khán giả, phiên bản nào cũng đều mời một diễn viên xấu xí hơn 40 tuổi diễn vai của Diệt Tuyệt sư thái, vì tính tình Diệt Tuyệt sư thái quái lạ, tính cách cực kỳ lãnh khốc cho nên nếu là chọn một diễn viên có khuôn mặt đẹp, thì khán giả sẽ chú ý đến dáng dấp của Diệt Tuyệt sư thái, mà không chú ý đến tính cách khác thường của sư thái…. ”

Trương Siêu Quần không nghĩ tới, trên thực tế bây giờ Diệt Tuyệt sư thái không chỉ là có khuôn mặt tuyệt đẹp, còn mang theo khí chất thành thục của nữ nhân, Diệt Tuyệt sư thái hôm nay mặc một thân màu xám nhạt tăng bào, thuần khiết mà trong veo, gương mặt trắng nõn nà hồng nhuận nhuận, tăng bào tuy rằng mộc mạc mặc ở trên người Diệt Tuyệt sư thái lại nhẹ nhàng uyển chuyển hàm xúc, xinh đẹp tuyệt trần thanh lệ, gió mạnh thổi bay bay đem tăng bào dán thật chặc vào cái mông, độ cong kinh người khéo đưa đẩy, bên cạnh nhìn lại quả thực giống hai nửa vòng trăng tròn, hơi thở nhục dục tràn ngập làm mê tâm hồn người, bờ mông kia tuyệt đẹp hoàn mỹ cám dỗ, tính cả cái lưng thẳng giống như người trong bức họa tao nhã, cái cổ cao trắng nõn rõ ràng có thể thấy được, bên dưới đôi bầu vú như đôi ngọn núi chống đỡ dựng lên, độ tròn trịa làm kinh tâm động phách, câu hồn loá mắt, Trương Siêu Quần tuy rằng lần đầu tiên thấy Diệt Tuyệt sư thái, cũng cảm giác được đây là một mỹ nữ thành thục, hơn nữa vì tu vi nhiều năm nên có dáng dấp một thân đoan trang thanh lịch khí chất như ngọc.

Kỷ Hiểu Phù nghênh đón quỳ xuống dập đầu, thấp giọng nói︰

– Sư phụ, lão nhân gia mạnh khỏe.

Diệt Tuyệt sư thái nói

-Hừ… nếu chẳng vì giận ngươi đến chết thì cũng khỏe.

Kỷ Hiểu Phù quỳ không dám đứng lên.

Diệt Tuyệt sư thái lại nói︰

– Vị bà bà này gọi ngươi đi qua cho bà bà nhìn một cái, tại sao không qua đi?

Kỷ Hiểu Phù đáp một tiếng, đứng dậy, nhanh chân đi đến trước mặt Đại Ỷ Ty, cất cao giọng nói︰

– Kim Hoa bà bà, sư phụ của tôi đã đến rồi. Những chuyện cường hung bá đạo của bà, sư phụ tôi sẽ thanh toán cho tôi đó.

Đại Ỷ Ty ho khan hai tiếng, hướng về Diệt Tuyệt sư thái nhìn chằm chằm hai mắt, gật gật đầu, nói rằng︰

– Hừm, ngươi là chưởng môn phái Nga Mi? Ta đã đánh đệ tử ngươi bị thương, ngươi bây giờ muốn thế nào?

Diệt Tuyệt sư thái lạnh lùng nói︰

– Đánh rất khá a, muốn đánh nữa thì cứ đánh đi, có đánh chết cũng không liên quan gì đến ta..

Kỷ Hiểu Phù lòng như đao cắt, kêu lên︰

-Sư phụ!

Hai hàng lệ nóng hổi chảy dài trên má, nàng biết sư phụ trước nay rất bênh học trò, đệ tử đắc tội với người ngoài, dù có sai mười mươi, bà ta vẫn cưỡng từ đoạt lý cãi cho bằng được, lúc này nói ra như thế, có khác gì không còn coi nàng là đệ tử nữa.

Kim Hoa bà bà nói:

– Ta cùng phái Nga Mi không thù không oán, đánh qua một lần cũng đủ rồi. A Ly, thôi mình đi….Nói xong từ từ quay mình đi, Đinh Mẫn Quân không biết Kim Hoa bà bà lai lịch ra sao, thấy bà ta già cả yếu đuối, trông vẻ bệnh hoạn, lại dám vô lễ với sư phụ, trong lòng tức bực, lập tức vọt lên, chặn ngay trước mặt bà ta, quát lớn:

– Bà chưa xin lỗi sư phụ tôi mà đã định bỏ đi sao?

Nói xong tay phải rút kiếm ra khỏi vỏ nửa chừng, ra vẻ thị uy.

Trương Siêu Quần ở bên trong đống cỏ khô nhìn ngẩn người ra, âm thầm sốt ruột, chỉ lo nàng trêu chọc đến làm Đại Ỷ Ty nổi giận, chỉ một chưởng sẽ đánh chết nàng, lần trước chính mình cũng coi như là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, trong miếu đổ nát cái kia kiều diễm, tuy rằng ở trong lòng hắn, Đinh Mẫn Quân là không thể nào trọng yếu như Tiểu Long Nữ được, nhưng dù sao từng có giao cấu quan hệ xác thịt với nàng, bây giờ thấy nàng lại dám cùng Đại Ỷ Ty phân cao thấp, không khỏi lo lắng.

Kim Hoa bà bà đột nhiên giơ hai ngón tay, kẹp nhẹ vào bao kiếm của Đinh Mẫn Quân, rồi bỏ ra, cười nói:

– Đồng vụn sắt han mà cũng đem ra dọa người à?

Đinh Mẫn Quân lửa giận bừng bừng, lập tức rút kiếm. Nào ngờ nàng dù cố gắng mấy lần, thanh kiếm vẫn không rút ra được, A Ly cười nói:

– Đồng vụn sắt han, nay bị sét rồi.

Đinh Mẫn Quân lại sử kình, nhưng vẫn không thể rút kiếm, mới hay là Kim Hoa bà bà vừa kẹp tưởng như đùa chơi vào bao kiếm, nhưng đã tiềm vận nội lực, làm bao kiếm lõm vào, ngậm chặt lấy lưỡi kiếm, Đinh Mẫn Quân muốn rút ra cũng không nổi, đành chịu thua, nhưng mặt mũi đỏ bừng, điệu bộ rất ư tức tối.

Diệt Tuyệt sư thái chầm chậm bước tới, dùng ba ngón tay cầm vào cán kiếm, nhẹ nhàng lắc một cái, bao kiếm lập tức tách thành hai mảnh, lưỡi kiếm tuột ra, nói:

– Thanh kiếm này tuy không phải là lợi khí, nhưng cũng không đến nỗi là đồng vụn sắt han, Kim Hoa bà bà, sao ngươi không ở yên trên Linh Xà đảo, lại đến Trung Nguyên sinh sự làm gì?

Kim Hoa bà bà thấy Diệt Tuyệt sư thái dùng ba ngón tay rung bao kiếm vỡ ra làm hai, trong lòng hơi sợ, nghĩ thầm:

“Mụ tặc ni này thanh danh rất lớn, quả nhiên cũng có điểm chân thực công phu”.

Liền cười đáp:

– Trượng phu ta chết rồi, ở một mình trên đảo buồn chán quá, thành thử đi chỗ này chỗ kia, để xem có hòa thượng đạo sĩ nào vừa ý, bắt một người đem về làm chồng.

Kim Hoa bà bà cố ý nói “hòa thượng đạo sĩ” để xỏ xiên đối phương thân là ni cô mà cũng đi nơi này nơi khác, Đôi lông mày của Diệt Tuyệt sư thái nhíu lại, trường kiếm ngóc lên, hạ giọng quát:

– Lấy binh khí ra.

Bọn Đinh Mẫn Quân, Kỷ Hiểu Phù từ khi theo học đến nay, chưa từng thấy sư phụ cùng người khác động thủ, nhưng Kỷ Hiểu Phù biết Kim Hoa bà bà võ công vô cùng quái dị, không khỏi lo lắng.

Kim Hoa bà bà ôn tồn cười nói:

– Năm xưa Quách Tương Quách nữ hiệp của phái Nga Mi kiếm pháp danh động thiên hạ, dĩ nhiên là cực kỳ cao minh, nhưng không biết truyền xuống đồ tử, đồ tôn còn học được mấy phần?

Diệt Tuyệt sư thái lạnh lùng đáp:

– Dù chỉ có được một thành, cũng đủ quét sạch tà ma ngoại đạo…

Trương Siêu Quần nhìn đến thì vui mừng, đây là muốn đấu võ, chính mình ở trong thung lũng tuy rằng học nghệ hai năm, nhưng cũng chưa cùng từng người lạ giao thủ, cùng Tiểu Long Nữ luyện tập đánh nhau sách chiêu, dĩ nhiên là không tính, Diệt Tuyệt sư thái này võ công cực cao, Đại Ỷ Ty ngày xưa thật ra là Tử Sam Long Vương, người đứng đầu trong Tứ đại hộ giáo Pháp vương của Minh giáo, hai người này võ công tương đương với nhau, vậy thì là rất có thứ đáng xem, trong lòng chờ mong cực điểm, nín hơi yên lặng nhìn.

Kim Hoa bà bà chăm chú nhìn mũi kiếm của đối phương không chớp mắt, đột nhiên giơ quài trượng trong tay lên điểm vào thân kiếm, Diệt Tuyệt sư thái trường kiếm rung động, nhằm ngay đầu vai bà ta đâm tới, Kim Hoa bà bà vừa ho, vừa giơ quài trượng gạt ra, Diệt Tuyệt sư thái thân đi theo kiếm, nhanh như điện đã luồn ra sau lưng đối phương, chân chưa vững, kiếm chiêu đã ra, Kim Hoa bà bà không quay đầu lại, múa xoay quài trượng, đưa ra sau lưng gạt thanh kiếm.

Hai người ra ba bốn chiêu, trong lòng đều thầm phục đối phương tài nghệ cao siêu, bỗng nghe một tiếng keng, thanh kiếm trong tay Diệt Tuyệt sư thái gãy ra làm hai, thì ra kiếm trượng chạm nhau, trường kiếm đã bị quài trượng chấn gãy.

Những người bên ngoài trừ A Ly ra, ai nấy đều kinh hãi, cái gậy trong tay Kim Hoa bà bà cũ kỹ xấu xí, trông không đẹp mắt chút nào, dường như không phải vàng mà cũng chẳng phải sắt, vậy mà đánh gãy được lợi kiếm, chắc hẳn phải nhờ ở nội lực thâm hậu, thế nhưng khi Kim Hoa bà bà và Diệt Tuyệt sư thái hai bên binh khí chạm nhau, cả hai đều biết sở dĩ trường kiếm gãy đôi, chính là vì quài trượng cứng rắn hơn, chứ không phải vì nội lực mà thắng.

Cái gậy đó là một loại đặc sản dưới đáy biển bên cạnh đảo Linh Xà, gọi là San Hô Kim, là một loại san hô hỗn hợp nhiều loại kim khí mà kết thành, nằm sâu dưới đáy biển cả muôn vạn năm, chặt sắt như chặt đậu phụ, đập đá như đập cục bông, binh khí dù có sắc bén thế nào, đụng phải đều gãy.

Kim Hoa bà bà cũng không tiến lên tấn công, chỉ chống gậy đứng tại chỗ, ôm ngực ho.

Ba đệ tử phái Nga Mi là Kỷ Hiểu Phù, Đinh Mẫn Quân, Bối Cẩm Nghi sợ sư phụ bị thương đều lập tức xông lên đứng cạnh sư phụ để tiếp ứng…

Hai cao thủ võ lâm một phen tranh đấu, Trương Siêu Quần nhìn mê mẩn đến hoa mắt, hai người này không chỉ chiêu số tinh kỳ, hơn nữa nội công đều là tinh xảo cực điểm, chiêu số của hai người so với võ công Cổ Mộ phái đều thấp hơn một bậc, nhưng bọn họ nội lực lại vượt rất xa với mình.

Tiểu Long Nữ võ công chiêu thức tinh xảo, nhưng so sánh nội lực với đối phương cũng thấp hơn một bậc, nhưng nếu nội lực đối phương mạnh hơn mình, dù cho chiêu thức tinh xảo, cũng khó có thể thủ thắng.

Xem ra chính mình học nghệ hai năm, vẫn không đạt tới cái cấp bậc của Diệt Tuyệt sư thái cùng với Đại Ỷ Ty đó a! Hắn cũng không biết, hai vị này đều là cao thủ trong cao thủ, Diệt Tuyệt sư thái nội công thâm hậu, so với Tống Viễn Kiều còn hơn một chút, hắn muốn cùng cấp số này so, đương nhiên là tự bôi xấu mà không biết.

Diệt Tuyệt sư thái vứt nửa thanh kiếm gãy xuống đất, nói:

– Đây là binh khí của học trò ta, không đủ sức chịu đựng đụng chạm với cao nhân.

Nói xong Diệt Tuyệt sư thái cởi cái bọc trên vai xuống, lấy ra một thanh cổ kiếm, Kim Hoa bà bà liếc mắt qua, thấy trên bao kiếm ẩn một làn khí xanh, kiếm chưa ra khỏi bao, đã biết không phải một vật bình thường, trên vỏ kiếm thêu bằng tơ vàng hai chữ “Ỷ Thiên”, Kim Hoa bà bà giật mình kinh hãi, buột miệng:

– Ỷ Thiên kiếm

Chương 37: Thù Sâu Tựa Biển Với Dương Tiêu

Diệt Tuyệt sư thái gật đầu, nói:

– Đúng thế, Ỷ Thiên kiếm ….

Trong đầu Kim Hoa bà bà lập tức hiện lên sáu câu võ lâm vẫn tương truyền:

“Võ lâm chí tôn, bảo đao Đồ Long, hiệu lệnh thiên hạ, mạc cảm bất tòng, Ỷ Thiên bất xuất, thùy dữ tranh phong”.

Kim Hoa bà bà lẩm bẩm:

– Thì ra kiếm Ỷ Thiên nằm trong tay phái Nga Mi

Diệt Tuyệt sư thái quát lên:

– Tiếp chiêu.

Bà ta cầm cán kiếm nhưng không rút ra khỏi bao, dùng cả kiếm lẫn bao đâm vào ngực Kim Hoa bà bà, Kim Hoa bà bà giơ quài trượng lên gạt, Diệt Tuyệt sư thái cổ tay hơi rung một cái, bao kiếm đã chạm vào cây gậy.

Chỉ nghe một tiếng “xoẹt” nhỏ như xé một tờ giấy dày, thanh thần vật hải ngoại của Kim Hoa bà bà, một loại chí bảo trong kinh khí, San Hô Kim quài trượng kia đã gãy thành hai mảnh.

Kim Hoa bà bà trong lòng chấn động, nghĩ thầm:

“Thanh kiếm Ỷ Thiên kia chưa ra khỏi bao mà đã lợi hại như thế, quả thật danh bất hư truyền”.

Bà ta chăm chăm nhìn thanh bảo kiếm một hồi, nói:

– Diệt Tuyệt sư thái, xin bà cho tôi nhìn lưỡi kiếm xem ra thế nào?

Diệt Tuyệt sư thái lắc đầu, lạnh lùng đáp:

– Thanh kiếm này ra khỏi vỏ rồi, chưa uống máu người thì không chịu vào bao.

Từ Diệt Tuyệt sư thái khi thay hình đổi dạng đổi tên là Kim Hoa Bà Bà, Đại Ỷ Ty đã không sử dụng võ công minh giáo Ba Tư nữa, hôm nay nhìn thấy Ỷ Thiên kiếm, nói không chừng, sẽ phải dùng tới rồi, cùng lắm là đem những người này một mạch giết chết hết thì chẳng ai biết.

Còn khi Diệt Tuyệt sư thái vung kiếm lên tấn công, tuy chặt đứt được quài trượng của đối phương, nhưng khi ra tay đã dùng đến Nga Mi Cửu Dương Công tu luyện trên ba mươi năm nay, thần công này khi chạm vào Kim Hoa bà bà như chìm vào trong đại dương, không còn tăm hơi gì, chỉ lay động tà áo mà thôi chứ không đẩy lùi bà ta được một bước.

Bây giờ nghĩ lại, trong bụng không khỏi kinh hãi, biết rằng bà ta nội lực rất cao siêu, lực xương sống lại vững chãi, chẳng khác gì kẻ tráng niên, không có vẻ gì một bà già hom hem yếu đuối, tu luyện đạt tới mức như thế thật khó mà hiểu nổi︰

– Tiếp chiêu đi!

Diệt Tuyệt sư thái đang muốn rút kiếm ra, thì bất chợt nghe có người cao giọng kêu to︰

– Đừng đánh.. đừng đánh! Có chuyện gì thì từ từ nói!

Bỗng nhiên nơi không xa đống cỏ khô sụp xuống, thảo diệp bay tán loạn, từ bên trong chui ra một thanh niên trẻ ở trần, bên dưới hạ thân chỉ quấn quanh tấm vải làm khố, Diệt Tuyệt sư thái và Kim Hoa Bà Bà đều không khỏi ngẩn ra, người này trốn ở trong đống cỏ khô xem ra đã rất lâu, lấy tu vi, nội lực của chính mình mà không phát hiện được, thiếu niên này lẽ nào nội công trình độ lại thâm sâu như thế? Nhìn kỹ lại thấy hắn dáng người to cao, toàn thân bắp thịt lồi lên cứng cáp, vóc người kiện mỹ cực điểm, vẻ đẹp tràn ngập dương cương nam tính, không khỏi âm thầm than thở.

Trương Siêu Quần vừa mới xuất hiện, A Ly lập tức gọi lên, vui vẻ nói︰

– Trương Siêu Quần ca, huynh sao vậy lại ở chỗ này! Ta cùng bà bà thật lo lắng cho huynh a! Hai năm qua huynh đi nơi nào?

Diệt Tuyệt sư thái cùng Kim Hoa bà bà vốn là kẻ tám lạng người nửa cân, nghe tiểu cô nương kia nói như vậy, hóa ra thiếu niên kỳ dị này là cùng Kim Hoa bà bà một đường, không khỏi bắt đầu sinh ý lui, nhưng nếu như thế mà lùi bước, thì ảnh hưởng đến tên tuổi phái Nga Mi, trong lòng do dự….

– Tiểu bối Trương Siêu Quần là đệ tử Trương chân nhân phái Võ Đương, xin bái kiến sư thái.

Tuy rằng trên người hắn y phục thiếu thốn chẳng ra sao, nhưng da mặt hắn thì thật dầy, bình chân như vại.

Diệt Tuyệt sư thái ngoài 40 tuổi, tuy nhìn thấy hắn thật là hoang đường, nhưng cũng chỉ là khẽ nhíu mày, còn sư muội Bối Cẩm Nghi lại là không nhịn được nhẹ giọng nói thầm︰

– Tiểu tử này áo không đủ che thân, cũng không biết trốn ở nơi đó làm cái gì, đệ tử phái Võ Đang sao lại có hành vi như thế, quá nửa là giả mạo, Đinh sư tỷ thử nói xem?

Khi nàng nghiêng đầu nói thì thấy Đinh Mẫn Quân đôi mắt nhìn chằm chằm trên người thiếu niên đang cỡi trần đờ ra, tựa hồ là suy tư điều gì đó, nàng không khỏi kinh ngạc.

– Ngươi là đệ tử Trương chân nhân?

Diệt Tuyệt sư thái cau mày hỏi, vừa rồi thiếu niên này xưng là đệ tử Trương Tam Phong, trongh khi ở chốn giang hồ chỉ co danh xưng Vũ Đang thất hiệp thì tại sao bên trong lại thêm một đệ tử nào nữa? Trương Tam Phong nhiều năm qua đã không thu đồ đệ, mặc dù núi Vũ Đang có thu thêm đồ đệ, nhưng cũng là môn đồ của Võ Đang thất hiệp, việc này người trong võ lâm đều biết đến, Diệt Tuyệt sư thái cảm giác đầu tiên chính là tiểu tử này đang nói láo.

– Sư thái võ nghệ quá cao cường, tiểu bối may mắn gặp dịp nhìn thấy, sư thái kiếm thuật siêu quần, khiến cho lòng người kính phục, trong chốn giang hồ hiện nay,ngoại trừ sư phụ của tiểu bối, lúc này lấy sư thái là kiếm pháp cao nhất.

Dốc hết vốn liếng nịnh nọt, gặp người liền nâng, quyết không để chậm, quả nhiên là Diệt Tuyệt sư thái trên mặt lộ vẻ mỉm cười, tâm trạng khá là vui.

– Thiếu hiệp là đệ tử phái Võ Đương, vì sao trốn ở bên trong đống cỏ khô, còn… còn áo không đủ che thân như thế?

Không đợi hắn trả lời, Diệt Tuyệt sư thái quay đầu lại hỏi︰

– Mẫn quân, Cẩm Nghi, các ngươi có mang theo y phục không?

Bối Cẩm Nghi hơi kinh hãi, sư phụ từ trước đến giờ đối đãi với người ngoài nghiêm túc thận trọng, sao hôm nay lần thứ nhất mới nhìn thấy tiểu tử vạ vật lãng tử này liền như vậy hậu đãi?

Hồi nãy Bối Cẩm Nghi thấy hắn hướng về Đinh Mẫn Quân bên cạnh lén lút liếc mắt nhìn, thì trong lòng cho rằng hắn thấy Đinh sư tỷ có khuôn mặt xinh đẹp, nên có ý nghĩ gây rối, nàng không hề hay biết là hai năm trước Đinh Đinh Mẫn Quân cũng đã từng trước mặt tiểu tử vạ vật lãng tử này từng có chung một chân.

– Bẩm sư phụ, chúng ta không có mang.

Này không phải là phí lời sao? Đệ tử Nga Mi thì làm sao bên người có mang theo y phục nam nhân?

Kỷ Hiểu Phù sắc mặt ửng hồng lên, từ trong bên trong bao lấy ra một cái một bộ thanh y, cúi thấp đầu, đưa đến trước mặt Trương Siêu Quần nhỏ giọng nói︰

– Ngươi… ngươi mặc vào đi!

Trương Siêu Quần mỉm cười, nói tiếng cám ơn, nhận lấy mặc vào, Diệt Tuyệt sư thái thấy hắn thân thể hoàn mỹ đã được mặc ý phục vào, trong lòng rung động, lập tức ám lẫm tự trách, chính mình hôm nay đây là sao vậy?
Trương Siêu Quần vừa xuất hiện ra tới, một trận tranh đấu giữa Diệt Tuyệt sư thái và Đại Ỷ Ty bị trừ khử trong vô hình, trong lòng hắn âm thầm đắc ý, lại nhìn thấy, ở đây có năm nữ tử, chính mình không ngờ đã thọc dương v*t vào ba cái âm đ*o, còn lại hai cái, sợ rằng sau này cũng là trốn không thoát kế hoạch hậu cung của mình, hắn càng là rạng rỡ hơn.

Hắn vừa mới mặc y phục vào, Đại Ỷ Ty bỗng nhiên không nói một lời, xoay người, kéo A Ly đi ngay.

A Ly quay đầu lại kêu lên︰

– Trương Siêu Quần ca…Trương Siêu Quần ca!

Trương Siêu Quần thấy Đại Ỷ Ty phải đi, không khỏi quýnh lên, nói

– “Bà bà, ngươi…ngươi… phải đi sao?

Đại Ỷ Ty dừng lại nói︰

– Ngươi còn gọi ta bà bà à? Tốt…tốt lắm…

Nói xong cùng A Ly nhẹ nhàng phóng đi.

Trương Siêu Quần cảm thấy thất vọng, phảng phất trong lòng mất đi cái gì vậy, ngày ấy tình duyên có khác gì mới hôm qua, nhưng nàng kiêng kỵ Minh giáo Ba Tư, trước sau gì cũng không dám lấy bộ mặt thật gặp người, bất quá lập tức trong lòng hắn run rẩy dữ dội, vừa nãy Đại Ỷ Ty nói lời kia︰

“ Ngươi còn gọi ta là bà bà à! Này lại là ý gì?”

Chẳng lẽ nói….ta phải gọi nàng… gọi nàng là Đại Ỷ Ty cho thân mật hơn trong lối xưng hô sao? Trương Siêu Quần vừa nghĩ, trong lòng mừng rỡ như điên, liền muốn chạy đuổi theo nàng, chợt nghe Diệt Tuyệt sư thái hỏi.

– Trương thiếu hiệp, ngươi cùng Kim Hoa bà bà là người quen à?

Trương Siêu Quần bất đắc dĩ quay đầu lại, cười nói︰

– Từng có gặp mặt một lần, bà bà thật ra rất tốt, hai năm trước giúp tiểu bối báo thù, giết không ít quân Mông Cổ.

Diệt Tuyệt sư thái gật đầu ︰

– Kim Hoa bà bà hành tung quái lạ, hóa ra là cũng là người chung một chí hướng, vừa rồi thật là nguy hiểm, Trương thiếu hiệp, ta còn có chút sự vụ phải xử lý, sau này gặp lại.

Diệt Tuyệt sư thái ngửng đầu nhìn trời, xuất thần hồi lâu, lại nói:

– Hiểu Phù, theo ta.

Bà không thèm nhìn đồ đệ, đi vào trong căn nhà tranh, ba người cùng đi theo, Dương Bất Hối kêu lên:

– Mẫu thân…

Cũng định chạy theo, Kỷ Hiểu Phù biết lần này sư phụ đích thân xuống núi, là do thanh lý môn hộ, tuy mình trước đây được sư phụ sủng ái, nhưng sư thái tính tình nghiêm khắc, không biết sẽ xử mình ra sao, nên quay lại nói với nữ nhi nói︰

– Con cùng Vô Kỵ ca ca đi chơi, đừng có tới đây.

Trương Siêu Quần trong tai nghe giọng nói của nàng, phảng phất như ở trong mộng mới tỉnh, thấy Diệt Tuyệt sư thái muốn dẫn Kỷ Hiểu Phù đi, làm sao mà biết sẽ phát sinh cái gì, nhưng đây là việc của sư đồ bọn họ, mình tùy tiện đi theo sẽ gây phiền toái, thấy thầy trò các nàng bốn người hướng về xa xa bước đi, nên hắn quay đầu lại hướng về Trương Vô Kỵ nói︰

– Vô kỵ, ngươi mang theo Bất Hối đi tìm Hồ tiên sinh chơi đi, không nên tới gần đây.

Trương Vô Kỵ lâu nay đối với vị tiểu sư thúc này tôn kính rất nhiều, lúc này lại là chần chừ, nói︰

– Hồ tiên bối … đã chết rồi.Trương Siêu Quần chấn động trong lòng, mới đêm qua và thêm buối sáng hôm nay mà thôi, Hồ Thanh Ngưu đã bị Đại Ỷ Ty giết? Hỏi kỹ lại thì mới biết, nguyên lai sáng nay Kim Hoa bà bà liền tới, giết chết vợ chồng Hồ Thanh Ngưu, những người được gọi là chính phái không dám cùng Kim Hoa bà bà động thủ, lập tức chạy trốn, Kim Hoa bà bà thấy Trương Vô Kỵ mi thanh mục tú, liền muốn bắt mang đi Linh Xà đảo cho A Ly làm bạn, nhưng khi biết Trương Vô Kỵ là nhi tử của Võ Đang ngũ hiệp Trương Thúy Sơn, liền ép hỏi hắn nơi ở của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn đang biệt tích, Trương Vô Kỵ ntuy nhỏ tuổi, nhưng là rất ngạnh khí, không chịu tiết lộ, trong lúc Kim Hoa bà bà đang ép hỏi thì Kỷ Hiểu Phù chạy tới dẫn theo Trương Vô Kỵ chạy trốn lại đây, tiếp theo là phát sinh sự việc vừa rồi.

Trương Siêu Quần thương tiếc không ngớt, dù là mình đến nơi này, chung quy là cũng không có thể thay đổi số mệnh một đời thần y, bỗng nhiên hắn lại nghĩ đến Kỷ Hiểu Phù, nàng vốn đã là đáng thương, sinh ra một cái tiểu cô nương khả ái như thế, nếu như không thể hưởng thụ được niềm hạnh phúc gia đình, thì bị Diệt Tuyệt lão ni giết, thực sự là đạo trời không tha, khi hắn ngẩng đầu nhìn lên, thì Diệt Tuyệt sư thái bọn bốn người đi được rất xa từ lâu, hắn liền vội vàng dặn dò Trương Vô Kỵ vài câu, rồi phóng người đi theo.

Hắn nghĩ, Đinh Mẫn Quân cũng bị chính mình do ma xui quỷ khiến nên đã cùng nhau quan hệ thân xác, chắc là không đến mức ở trước mặt Diệt Tuyệt sư thái thuyết tam đạo tứ, nhưng lần này Diệt Tuyệt sư thái tự mình xuống núi, là từ chỗ nào biết được chuyện của Kỷ Hiểu Phù?

Trương Siêu Quần thấp thỏm bất an âm thầm đi theo, sợ bị Diệt Tuyệt sư thái phát hiện, xa xa thì ngồi xổm người xuống, hắn tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh đã có hai năm hỏa hầu, tuy rằng không đến nỗi vô đối thiên hạ, ngạo thị quần hùng, nhưng nhĩ lực đã trở nên nhạy bén cực điểm, thêm vào bản thân hắn đã trải qua huấn luyện nghiêm ngặt của đơn vị đặc công, so với thường nhân thính giác mạnh hơn mấy lần, cho nên tuy rằng khoãng cách khá xa, nhưng vẫn nghe được.

Lúc này trong Hồ Điệp cốc nổi lên cơn gió lớn, âm thanh đứt quãng bay tới, nghe Kỷ Hiểu Phù nói rằng︰

– Đệ tử trăm phương nghìn kế trốn tránh y, nhưng không cách nào thoát khỏi tay y, sau cùng bị y bắt được, sư phụ… đệ tử bất hạnh, gặp phải cái oan nghiệt kiếp trước …

Nàng nói tới đây, âm thanh càng lúc càng nhỏ. Diệt Tuyệt sư thái hỏi:

– Rồi sau đó?

Kỷ Hiểu Phù nói nhỏ:

– Đệ tử chống cự không lại, thất thân với y. Y giám thị đệ tử cực kỳ nghiêm nhặt, khiến cho đệ tử muốn chết cũng không xong, cứ như thế suốt mấy tháng trường, bỗng có kẻ địch đến tìm y, đệ tử thừa cơ trốn thoát, chẳng bao lâu biết ra là đã có mang, không dám thưa cùng sư phụ, chỉ còn nước lén sinh ra một hài tử.

Diệt Tuyệt sư thái hỏi:

– Tất cả thực là như thế ư?

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Đệ tử nghìn vạn lần không dám nói dối sư phụ.

Diệt Tuyệt sư thái trầm ngâm một hồi, nói:

– Tội nghiệp ngươi thật đáng thương. Nhưng việc này đâu có phải là lỗi ở người đâu.

Đinh Mẫn Quân nghe lời nói của sư phụ có vẻ thương xót Kỷ Hiểu Phù, liền hậm hực nhìn nàng một cái, Diệt Tuyệt sư thái thở dài, hỏi:

– Thế bây giờ con định ra sao?

Kỷ Hiểu Phù rơi lệ đáp:

– Đệ tử do gia nghiêm định đoạt, vốn đã hứa gả cho Ân lục hiệp phái Võ Đang, nay gặp phải biến cố này, chỉ mong sư phụ nhủ lòng cho đệ tử xuất gia, cắt tóc làm ni cô.

Diệt Tuyệt sư thái lắc đầu:

– Chuyện đó không nên, vậy tên bại hoại đã hại đời ngươi kia tên hắn là gì?

Trương Siêu Quần trong nội tâm thấy gay go, cái này cũng không thể nói, nói ra liền nát, hắn ở nơi xa xa gấp gáp, bên kia Kỷ Hiểu Phù hạ giọng nói:

– Y … y họ Dương, đơn danh một chữ Tiêu.

Diệt Tuyệt sư thái bỗng nhảy dựng lên, tay áo phất một cái, nghe lách cách, một thân cây gỗ đã bị bà ta đánh vỡ một bên, Kỷ Hiểu Phù, Đinh Mẫn Quân, Bối Cẩm Nghi ba người mặt liền biến sắc.

Diệt Tuyệt sư thái gằn giọng hỏi:

– Ngươi bảo tên hắn là Dương Tiêu? Có phải là đại ma đầu của Ma giáo, tự xưng cái gì “Quang Minh Tả Sứ” Dương Tiêu đấy không?

Kỷ Hiểu Phù đáp:

– Y … y … là người trong Minh giáo, hình như trong giáo phái này cũng có chút địa vị.

Diệt Tuyệt sư thái mặt đầy vẻ giận dữ, nói:

– Minh giáo cái gì? Cái đó là bọn Ma giáo thương thiên hại lý, vô ác bất tác. Y … y trốn ở đâu? Ở trên Quang Minh Đính dãy Côn Lôn chăng? Để ta đi tìm y.

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Y nói, bọn họ Minh giáo …

Diệt Tuyệt sư thái quát lên:

– Ma giáo.

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Vâng..y nói tổng đàn của Ma giáo vốn đặt trên đỉnh Quang Minh, nhưng những năm gần đây nội bộ bất hòa, y không tiện ở lại đỉnh Quang Minh, để người khác khỏi nói là y muốn làm giáo chủ, nên dời qua ẩn cư trên Tọa Vong Phong thuộc dãy Côn Lôn, nhưng chỉ nói cho một mình đệ tử biết thôi, trên giang hồ không ai hay cả, sư phụ đã hỏi đến, đệ tử không dám không thưa, sư phụ, người đó … người đó là kẻ thù của bản phái đấy ư?

Diệt Tuyệt sư thái nói:

– Thù sâu như biển, đại sư bá ngươi Cô Hồng Tử, đã bị tên đại ma đầu này chọc giận quá mà chết.

Trương Siêu Quần thở dài, thầm nghĩ︰

“ Có câu nói ngực lớn nhưng không có đầu óc, quả nhiên là như vậy a, làm gì cũng không nên nói ra là Dương Tiêu, cứ tùy tiện nói cái tên Trương Tam, Lý Tứ gì đó không được sao? Biết rõ ràng Minh giáo là những người đại địch với chính phái…

Chương 38: Vì Sao Lại Tha Chết Kỳ Hiểu Phù

Lúc này, cơn gió đã ngừng lại, tất cả âm thanh từ xa xa đều không nghe rỏ nữa, Trương Siêu Quần âm thầm sốt ruột, thấy các nàng nói một lúc, đột nhiên Kỷ Hiểu Phù đứng thẳng người lên, một mình đì theo Diệt Tuyệt sư thái.

Trương Siêu Quần không còn che giấu hành tung, hắn đứng lên, hướng về Diệt Tuyệt sư thái cùng Kỷ Hiểu Phù chạy tới

Đinh Mẫn Quân cùng Bối Cẩm Nghi hai nàng bỗng thấy hắn đột nhiên xuất hiện, giật mình, Đinh Mẫn Quân càng là nhíu lên lông mày khổ sở suy nghĩ, mãi đến khiTrương Siêu Quần thân hình xẹt qua, nhìn thấy bóng lưng hắn thì, đột nhiên thân thể mềm mại chấn động, sắc mặt đại biến, lẩm bẩm nói︰

– Là hắn… đúng là hắn!

Bối cẩm nghi ngạc nhiên hỏi︰

– Cái gì là hắn? Sư tỷ cũng biết hắn sao?

Đinh Mẫn Quân ngẩn ra, nói︰

– Không… ta không quen biết, hắn là đệ tử phái Võ Đang, ta làm sao nhận thức….

Bối Cẩm Nghi bán tín bán nghi, liếc nhìn bóng lưng Trương Siêu Quần, lại liếc nhìn nhìn Đinh Mẫn Quân mặt mày trắng bệch đang trầm ngâm.

Diệt Tuyệt sư thái đem Kỷ Hiểu Phù mang tới nơi yên tĩnh, Trương Siêu Quần náu mình đằng sau thân cây không dám thò mặt ra, chỉ nhìn Diệt Tuyệt sư thái nói một hồi, Kỷ Hiểu Phù cúi đầu suy nghĩ, sau cùng lắc đầu, thần thái cực kỳ kiên quyết, hiển nhiên không chịu theo lệnh sư phụ, lại thấy Diệt Tuyệt sư thái giơ tả chưởng lên, dường như định đánh xuống, nhưng bàn tay lại ngừng ở trên không, không hạ xuống, dường như cho Kỷ Hiểu Phù cơ hội sau cùng có chịu hồi tâm chuyển ý hay chăng.

Trương Siêu Quần tim đập thình thình, nghĩ thầm chưởng đó đánh xuống đầu, Kỷ Hiểu Phù không sao sống được, hai mắt y không dám chớp, chăm chú nhìn Kỷ Hiểu Phù, chỉ thấy nàng quì hai gối xuống, Diệt Tuyệt sư thái thở dài một tiếng, đang muốn ra tay, thì nghe phía sau truyền đến tiếng kêu, hơi nhướng mày, chưởng lực ngưng mà không phát, quay đầu lại nhìn lại, thấy là Trương Siêu Quần, sắc mặt Diệt Tuyệt sư thái khó chịu.

– Chưởng hạ lưu nhân…chưởng hạ lưu nhân…

Trương Siêu Quần phóng tới tốc độ thật nhanh, Kỷ Hiểu Phù vốn đã nhắm mắt chờ chết, thấy hắn chạy tới, lúc này linh cảm nhìn thấy một tia hi vọng, thân thể mềm mại như muốn quỵ xuống.

Diệt Tuyệt sư thái tức giận bực bội nói︰

– Trương thiếu hiệp, ta thấy ngươi là đệ tử của Võ Đang, cho nên còn khách sáo, ngươi sao vậy không biết phân biệt, là ỷ vào Trương Tam Phong muốn tới can thiệp việc nhà phái Nga Mi của ta?

Trương Siêu Quần thấy mình đến vừa kịp lúc, thở phào nhẹ nhõm, liên tục khoát tay nói︰

– Sư thái, không phải vậy, tiểu bối nào dám can thiệp việc quý phái? Kỳ thực iểu bối chỉ là… tiểu bổi chỉ là…

Trong khoảng thời gian ngắn, cũng không biết nói cái gì được rồi.

Diệt Tuyệt sư thái hừ một tiếng, nói︰

– Đã như vậy, xin mời Trương thiếu hiệp rời đi.

Trương Siêu Quần nơi nào sẽ đi? Con mắt hơi chuyển động, nói

– Vâng, chúng ta liền rời đi.

Hướng về Kỷ Hiểu Phù hắn nói:

– Kỷ sư tỷ, sư thái để chúng ta rời đi, tỷ còn không đi theo tiểu đệ à?

Diệt Tuyệt sư thái giận tím mặt, quát lên︰

– Ngươi ở đây quấy nhiễu cái gì! Hiểu phù là đệ tử phái Nga mi, lại không phải là người của phái Võ Đang, ngươi dựa vào cái gì bảo nó rời đi?

Trương Siêu Quần cười một tiếng, nói︰

– Sư thái, Kỷ sư tỷ cùng Ân lục ca có hôn ước tại người, có câu nói gả cho gà thì theo gà, gả cho chó thì theo chó, nàng không theo tiểu bối về Võ Đang, thì lại đi nơi nào?

Diệt Tuyệt sư thái vốn là đang giận dữ, nghe hắn nói lời này, lại nghĩ đến, nếu như Ân Lê Đình biết vị hôn thê của mình bị Dương Tiêu đại ma đầu này làm bẩn, tất nhiên thương tâm gần chết, sư thái không khỏi tâm địa mềm lại, thở dài, chuyện Kỷ Hiểu Phù gả cho Vũ Đang Ân lục hiệp, Diệt Tuyệt sư thái là cực kỳ tán thành, Ân Lê Đình vốn là ôn văn nho nhã, có tri thức hiểu lễ nghĩa, lại là đệ tử của Trương Tam Phong, võ công cao cường, nhân phẩm ngoại hình đều là tốt nhất chi tuyển, ông trời đã tác hợp cho, lại bị Dương Tiêu đại ma đầu phá hoại tan tành, thật là đáng trách, bất quá thì dù gì cũng là Nga Mi phụ Võ Đang, Diệt Tuyệt sư thái trong lòng áy náy, ngữ khí dịu lại, nói︰

– Trương thiếu hiệp, ngươi trở về chuyển cáo với Ân lục hiệp, ta Diệt Tuyệt sư thái không quản được đệ tử, xin hắn chọn mối lương phối khác.

Trương Siêu Quần nói

– Sư thái có ý là Kỷ sư tỷ không thể gả cho Ân sư ca của tiểu bối?”

Diệt Tuyệt sư thái gật đầu nói ︰

– Nữ tử thất trinh, há có thể tái giá?

Trương Siêu Quần nói ︰

– Việc này tiểu bối cũng có biết ít nhiều, cũng không khó mà trách Kỷ sư tỷ, muốn trách thì trách Dương Tiêu đê hèn vô liêm sỉ, sử dụng thủ đoạn hạ lưu khiến cho Kỷ sư tỷ đi vào khuôn phép, Kỷ sư tỷ cũng là người bị hại, sư thái cũng đã từng nói, Kỷ sư tỷ là đệ tử phái Nga mi, nếu là người mình, thì có chuyện gì mà không thể tha thứ?

Diệt Tuyệt sư thái ngạc nhiên nói ︰

– Nguyên lai ngươi cũng biết việc này.

Diệt Tuyệt sư thái quay đầu hướng về Kỷ Hiểu Phù đang bi ai khóc lóc liếc mắt nhìn, không khỏi sinh lòng trắc ẩn.

Kỷ Hiểu Phù là một tay Diệt Tuyệt sư thái nuôi nấng từ nhỏ nhìn đến khi lớn lên, kiếm pháp của nàng tàn nhẫn, tính tình cương liệt, cùng sư thái khá là tương tự, Diệt Tuyệt sư thái đã từ lâu nội định cho nàng là người nối nghiệp phái Nga Mi, chỉ là vừa rồi chính mình muốn nàng dụ dỗ Dương Tiêu xuất hiện, để giết đại ma đầu này, nhưng Kỷ Hiểu Phù không chịu, ngôn từ rất có tâm ý giữ gìn bảo vệ cho y, vì thế Diệt Tuyệt sư thái giận dữ, nếu không có Trương Siêu Quần đột nhiên đến, chỉ sợ mình đã một chưởng đập chết nàng.

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Tiểu bối thường nghe sư phụ nhắc tới sư thái, lão nhân gia nói, trong chốn võ lâm, Võ Đương và phái Nga Mi là sâu xa có chung ngọn nguồn, lão nhân gia còn nói khi còn nhỏ rất là kính phục sư tổ quý phái Quách Tương nữ đại hiệp, lại còn nói, hiện nay trong chốn võ lâm, có thể tìm ra một người giống như sư thái, ghét cái ác như kẻ thù, cương trực công chính nữ trung hào kiệt là rất khó kiếm..

Diệt Tuyệt sư thái trong lòng hơi động, mặc dù biết tên tiểu tử đệ tử của phái Võ Đang này trong miệng đầy mật, lời nói ra thường bất tận thì không thật, nhưng cũng không tránh khỏi trong lòng mang lại sự vui thích, địa vị Trương Tam Phong ở trong võ lâm là ngôi sao sáng, ngay cả người phái Thiếu lâm phần lớn so với ông ta cũng là bối phận thấp hơn, có thể để cho Trương Tam Phong kim khẩu một tán, thực là quý giá….

Diệt Tuyệt sư thái mở miệng cười nói︰

– Đứa nhỏ này, chỉ biết là hống cho người hài lòng, không trách Trương chân nhân thu phục ngươi làm đệ tử, chắc là cũng do ngươi lời ngon tiếng ngọt thuyết phục phải không?”

Trương Siêu Quần nghiêm mặt nói︰

– Không…không, thưa sư thái..đây quả thật là là tiểu bối chính tai nghe được, lúc đó Đại sư huynh cùng Thất sư huynh cũng đều có mặt, sư thái nếu không tin, có thể đi hỏi bọn họ.

Sao lại hỏi? Lẽ nào sư thái sẽ vội vã chạy đến Võ Đang sơn hỏi, các ngươi ở năm nào đó, tháng nào đó, có phải là nghe sư phụ các ngươi Trương tam Phong …khen ta?

Đúng ra thì Diệt Tuyệt sư thái cũng không khó đối phó, người người ai cũng thích nghe nịnh nọt, Diệt Tuyệt sư thái này tuy rằng lúc nào gương mặt cũng lạnh lùng, nhưng cũng rất yêu thích nghe người ta khen ngợi, dù ai mặc kệ võ công là cao bao nhiêu, kỳ thực cũng vẫn như là người bình thường, chỉ cần hiểu được tính tình, thì đối phó với người cũng không khó gì.– Hừm, ta làm gì mà cần đi hỏi bọn họ, vừa rồi là người có ý muốn dẫn Kỷ Hiểu Phù về phái Võ Đang sao”

Trương Siêu Quần ngẩn ra, lúc nãy chỉ là thuận miệng nói thôi, chẳng lẽ còn thật sự là mang đi à?

Kỷ Hiểu Phù bỗng nhiên nói︰

– Sư phụ, Hiểu Phù sẽ không đi đâu hết, tình nguyện quay về Nga Mi xuống tóc làm ni cô, từ đây xuất gia, không để ý tới bụi trần nữa.

Diệt Tuyệt sư thái lắc đầu thở dài nói︰

– Ngươi vẫn không chịu nghe lời của ta dẫn dụ Dương Tiêu xuất đầu, nói rõ ngươi vẫn đối với hắn cũng còn có mang tình nghiệt, thì xuống tóc làm ni cô, có ích lợi gì?

Trương Siêu Quần nghe sư thái nói, trong lòng âm thầm gật đầu tán thưởng, Kỷ Hiểu Phù lại khóc ròng nói︰

– Sư phụ, đệ tử trước sau cũng không hạ thủ y được, xin sư phụ một chưởng đánh chết đệ tử đi, Hiểu Phù ở trên đời này đã nhận hết lời thóa mạ nhục nhã cũng đủ rồi, sinh tử từ lâu nhìn thấu, nếu sư phụ không chịu để cho đệ tử về Nga Mi, chi bằng cho đệ tử một chưởng, cũng làm cho cõi đời này bớt đi một người có cái số khổ.

Diệt Tuyệt sư thái vừa nãy đã nổi lên sát cơ, nhưng bị Trương Siêu Quần ba hoa một hồi nên bị trộn lẫn, lại không xuống tay được, trong lúc sư thái đang do dự thì Trương Siêu Quần thấy tình hình cũng lại không ổn, hắn bỗng nhiên quỳ xuống trước mặt bà, gục đầu ôm chặt sư thái lại lên tiếng khóc lớn, nói:

– Kỷ sư tỷ…sư tỷ từ nhỏ đã được sư thái ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng, lão nhân gia nuôi lớn rồi truyền dạy võ công cho sư tỷ, cũng không dễ dàng đâu, sư thái là người hiền lành như thế, làm sao mà cam lòng đem đệ tử yêu thương nhất của mình mà giết cơ chứ? Chính sư tỷ chết rồi cũng không quan trọng, nhưng nếu như vậy, chẳng phải là hại sư thái phải gánh vác cái tội giết đồ nhi ác như Ma giáo sao? Sư phụ thường khen sư thái làm việc gì cũng phân rõ trắng đen, tiểu đệ nghe rõ ràng như vậy, sư tỷ cũng không thể nhận như vậy được…

Trương Siêu Quần ôm thân thể Diệt Tuyệt sư thái mỹ lệ đẫy đà mê người, đè ép cái đầu mình trước cái âm hộ của sư thái, vừa khóc vừa cảm nhận phía bên trong lớp vải tăng bào là độ mềm của cái gò mu âm hộ nhô cao, hắn đều có thể cảm giác được, cho nên dục hỏa bất chợt tăng vọt, nơi nào mà còn nhịn được, cái đầu liền dụi sát vào phía trước người Diệt Tuyệt sư thái cao quý, lắc qua lắc lại giả vờ thương tâm trên cái kia mượt mà mềm mại….

Diệt Tuyệt sư thái thấy hắn khóc đến âm thanh đại cực, nhưng nhìn xuống thì thấy trong đôi mắt hắn một giọt nước mắt cũng không rặn ra, vừa bực mình vừa buồn cười, nhưng sư thái làm sao biết được hắn tâm địa gian giảo, gương mặt dày đó sư thái nói sao cũng không chịu đứng lên, cho nên nhịn cười︰

– Được rồi…được rồi, đừng giả vờ giả vịt nữa, ta tuy rằng lão, nhưng cũng không hồ đồ, hai người các ngươi ở trước mặt ta đang vừa tung vừa hứng phải không?

Lúc này Trương Siêu Quần thấy Diệt Tuyệt sư thái có vẻ dung túng cho hắn, nên sắc thủ bắt đầu làm càn du tẩu, đôi bàn tay đang vòng ra phía sau cái eo của sư thái ôm lấy âm thầm lặng lẽ đã đưa xuống dưới cái mông đẫy đà nhưng không mập bự, cuối cùng thì dừng ở lại trên hai mảnh thịt mông tròn vo rất chậm rãi xoa nắn, còn bất chợt đưa những đầu ngón tay cách lớp vải vóc tăng bào đâm thoáng đến cái khe mông thật sâu…

Rất nhanh, Diệt Tuyệt sư thái cảm thấy toàn bộ hai bàn tay của hắn đã dán lên cái mông của mình rồi, hơn nữa còn đang chậm rãi cao thấp di động, từ hai bên mông truyền đến nhiệt độ lòng bàn tay của hắn làm cho Diệt Tuyệt sư thái không khỏi khẽ run nhè nhẹ, cái mông to tròn mê người của Diệt Tuyệt sư thái cao quý trong nháy mắt rơi vào đôi ma trảo của Trương Siêu Quần xấu xa, một thoáng đắn đo Diệt Tuyệt sư thái thoáng cái liền cảm giác thân thể nóng hổi bắt đầu có chút bất an như là vặn vẹo, cái cảm giác đã chôn vùi qua bao nhiêu năm mỗi khi gần gủi với người yêu là Cô Hồng Tử tưởng chừng đã quên lãng xóa nhòa lại quay về đột ngột, cái âm đ*o chợt bài tiết dinh dính dịch nhờn không thể khống chế được, hoa điền trong mật đạo ri rỉ tươm ra dịch nhờn, Diệt Tuyệt sư thái chỉ cảm thấy thân dưới truyền đến từng đợt tô ngứa, mà cái tô ngứa này lại rất nhanh truyền khắp toàn thân, thân dưới cái âm hộ sớm bị cái mặt Trương Siêu Quần dụi vào ma sát nên hồng thủy đã tràn lan, toàn thân vừa chua xót lại tê dại, mỗi lần mặt hắn dụi vào một cái, liền đem cái mu âm hộ hơi nhô lên bị ao hãm nhấn xuống, hơi thở nóng bỏng từ cái mũi của hắn tựa hồ như cách cái áo tăng bào xuyên thấu qua cái tiểu khố bằng lụa mỏng, trực tiếp thổi vào bên cái khe nứt ẩn giấu kín đáo hơn hai chục năm nay, kể từ khi Cô Hồng Tử bị Dương Tiêu chọc tức mà chết…

Bên trong cái tiểu khố bằng tơ lụa mỏng manh bao bọc âm hộ bất giác trở nên ẩm ướt, đã không phải là sơ ca Trương Siêu Quần thoáng cái tựu hiểu rõ là chuyện gì xảy ra, cặp đùi ngọc của sư thái không tự chủ kín đáo từ từ kẹp chặt lại, thoang thoảng cái mùi hăng ngây của cái âm hộ Diệt Tuyệt sư thái chui vào bên trong lỗ mũi Trương Siêu Quần làm cho hắn sững sờ, hắn thừa biết đây là mùi của con cái tiết ra khi muốn động dục, lẽ nào…..

Diệt Tuyệt sư thái lúc này cũng lớn tiếng nói tiếp:

– Đứng lên ngay, ngươi cứ giả vờ quỳ khóc ta sẽ đánh ngay một chưởng chết toi bây giờ.

Lúc này Trương Siêu Quần mới cười hì hì đứng dậy, trên mặt so với hoa tươi còn xán lạn hơn:

– Sư thái nói sai rồi, sư thái là người bất lão…không chỉ là bất lão, nhìn qua lại còn vô cùng mỹ lệ, trẻ tuổi, nói thật tiểu bối cảm thấy sư thái cùng với dung mạo Kỷ sư tỷ giống như là tỷ muội vậy, mới nhìn, vẫn đúng là không phân được ai lớn tuổi hơn…

Diệt Tuyệt sư thái xưa nay nghiêm túc thận trọng, đối với bất kỳ người nào đều không để lộ sắc thái, hôm nay gặp phải miệng lưỡi của Trương Siêu Quần này không còn tính khí như bây lâu nay, tính ra là không biết đã trãi qua bao nhiêu năm rồi trong lòng cũng không có được vui vẻ như thế, hôm nay số lần mỉm cười gộp lại so với quá khứ bằng quá mấy chục năm đã qua, trong lòng sư thái chợt quay về yêu thích thiếu niên cơ trí hơn người này cực điểm, ý niệm thu làm đồ đệ nhất thời xuất hiện, nhưng lại nghĩ đến, hắn là đệ tử chân truyền của Trương Tam Phong, theo bối phận để tính, thì làm sao quay đầu làm đệ tử của phái Nga Mi? Loại bỏ đi cái ý niệm này, trong đầu không ngờ lại tính toán xem trong đám nữ đệ tử tục gia của phái Nga Mi có người nào có thể gả cho hắn, để cho hắn sau này còn có lý do thường xuyên đến núi Nga Mi cùng mình trò chuyện.

– Như vậy đi, xem ra thì Trương thiếu hiệp biện hộ cho Hiểu Phù ngươi, ta đáp ứng, sau khi trở lại Nga mi, xuống tóc làm ni cô, nhưng phải diện bích hối lỗi trong ba năm, những năm qua võ công của ngươi hoang phế không ít, rất nhiều các sư muội đều sắp bắt kịp ngươi rồi, ngươi ở trong hậu sơn cố gắng nghiên cứu hai pho kiếm pháp là “Diệt kiếm” và “Tuyệt kiếm” cho kỷ lưỡng, chưởng môn phái Nga Mi sau này, võ công nhất định phải cao cường, nếu không được vậy thì làm sao nhật hậu phục chúng? Hiểu Phù ngươi có nghe rỏ hay không?

Kỷ Hiểu Phù nửa mừng nửa lo, sư phụ không chỉ là tha tính mạng cho mình, còn muốn đem vị trí chưởng môn phái Nga Mi giao cho mình, chuyện này… đây là đang nằm mơ sao? Nàng ngây người hồi lâu cũng không nhớ rõ đáp lại, Diệt Tuyệt sư thái lúc này tâm tình đang tốt, cười nói︰

– Nhìn ngươi dáng dấp này, vui mừng đến mức sững sờ như trời trồng sao?

Kỷ Hiểu Phù vội vàng lần thứ hai quỳ gối, nặng nề dập đầu ba cái trước chân Diệt Tuyệt sư thái, khóc ròng nói︰

– Đa tạ sư phụ tha chết.

Diệt Tuyệt sư thái cũng không để ý tới nàng, ngược lại nắm lấy bàn tay của Trương Siêu Quần đang đứng bên cạnh, hòa nhã nói︰

– Trương thiếu hiệp, sau này rảnh rỗi, nêu không ngại thì lên núi Nga Mi chơi, Nga Mi sơn tuy rằng không sánh với sự hùng vĩ của Võ Đang sơn, nhưng cũng non cao nước biếc, phong cảnh khắp nơi nơi.Trong đôi mắt Diệt Tuyệt sư thái thể hiện rất là thành ý tha thiết.

Kỷ Hiểu Phù từ nhỏ đến lớn chưa từng bao giờ gặp được sư phụ mình đối với người ngoài hiền lành như vậy, không khỏi kinh ngạc….

Trương Siêu Quần bị Diệt Tuyệt sư thái nắm chặt bàn tay, hắn chỉ cảm thấy bàn tay sư thái mềm mại, càng là nghe thấy được trên thân thể sư thái truyền đến một luồng mùi thơm thanh nhã, trong đầu hắn mơ mơ màng màng, phân biệt không ra đó là hương thào dược cây cỏ khi tắm rửa còn đọng lại, hay là mùi thơm tự nhiên của cơ thể, hơn 40 tuổi Tuyệt Diệt lão ni nhìn qua cũng chỉ tựa như là nữ nhân mới 30 tuổi vậy, một cỗ thành thục phong vận, khiến người ta không nhịn được lòng ngứa ngáy khó chịu, trong lòng ý niệm dục vọng đột ngột sinh sôi, trên mặt hắn lập tức bừng đỏ.

Diệt Tuyệt sư thái liền nhận thấy, lập tức ý thức được chính mình có chút sơ xuất, cười vang nói︰

– Trương thiếu hiệp, ngươi làm sao vậy mặt đỏ như vậy? Bị bần ni nắm tay, đầu óc ranh ma quỷ quái của ngươi chẳng lẽ lại nghĩ đến chuyện gì hay sao?

Trương Siêu Quần càng lúng túng, vội nói︰

-Không có… không có …tiểu bối…

Hắn lắp bắp “ tiểu bối “ một hồi, trên mặt càng là đỏ thấu, nói không ra lời, thấy hắn mất tự nhiên như vậy, Diệt Tuyệt sư thái trong lòng tạo nên những làn gợn sóng lăn tăn, nhu tình chôn dấu đã lâu, lần này so với gã thiếu niên nhỏ tuổi gấp đôi lại tự nhiên gây nên xúc động.

– Được rồi, bần ni còn có chuyện phải làm, sẽ không làm ngươi khó xử nữa, sau này rảnh rỗi, nhất định nhớ tới Nga Mi sơn làm khách nhé! Hiểu Phù, thôi chúng ta đi!

Diệt Tuyệt sư thái lần này hạ sơn đến đây, là mục đích đi tìm Kỷ Hiểu Phù, xong việc rồi thì đầu còn sự việc gì khác muốn làm?

-Sư phụ, đồ nhi xin còn có ít lời nói cùng với Trương sư đệ.

Kỷ Hiểu Phù biểu hiện tâm tình phức tạp liếc nhìn Trương Siêu Quần.

Diệt Tuyệt sư thái nhíu đôi chân mày, lạnh lùng nói︰

– Ta ở đằng trước chờ ngươi.

Kỷ Hiểu Phù thấy Diệt Tuyệt sư thái cùng với Trương Siêu Quần nói chuyện thì vẻ mặt ôn hòa, thần thái thân thiết chưa bao giờ có khách khí như thế, nhưng khi xoay mặt nói chuyện với chính mình, thật giống như băng sơn đá lạnh, cho nên nàng hướng ánh mắt về phía Trương Siêu Quần, bắt đầu cảm thấy hình như cũng có điều gì đó khác thườnG

Kỷ Hiểu Phù vẫn nhìn về hướng Trương Siêu Quần, trong ánh mắt biểu nàng hiện phức tạp, không biết nên nói cái gì, khi thì ngơ ngác, khi thì hoảng hốt, nghĩ đến đêm qua chính mình hoang đường, nàng không biết làm sao mở miệng, ngược lại thì Trương Siêu Quần thở dài hỏi trước︰

– Kỷ sư tỷ, cần gì mà phải xuống tóc làm ni cô? Sư tỷ không đi gặp Dương Tiêu thì Bất Hối sẽ làm sao đây?

Kỷ Hiểu Phù ngẩn người, sâu kín nói︰

– Trương sư đệ, ta cũng không hiểu rõ…lúc cùng với Dương Tiêu, đó là vạn bất đắc dĩ, bị y bức bách, nhưng ta lại không hối hận, ngươi có thể giúp ta một chuyện được không?

Trương Siêu Quần cũng đoán được nàng muốn nói cái gì, liền mở miệng

– Kỷ sư tỷ có phải là muốn tiểu đệ mang Bất Hối đi tìm phụ thân của nàng?

Kỷ Hiểu Phù đau thương nói︰

– Đúng, chung quy là ta không thể mang theo Bất Hối về núi Nga Mi.

Trương Siêu Quần thấy nàng thống khổ, đành thở dài︰

– Sư tỷ thật sự không muốn cùng Dương Tiêu gặp mặt sao?

Kỷ Hiểu Phù lắc đầu︰

– Ta làm sao lại có thể mắc thêm lỗi lầm nữa? Chính như lời ngươi nói, nếu như y thật sự yêu ta, lại sao lại mặc kệ cho ta một mình nuôi nấng Bất Hối như thế nhiều năm qua? Nam nhân… nam nhân khi chưa chiếm đoạt được thân thể nữ nhân thì lời ngon tiếng ngọt, ngậm trong miệng sợ tan, đội ở trên đầu sợ nắng, chuyện gì cũng có thể liều mạng, đến khi có được thân thể rồi, thì…haha..

Trương Siêu Quần lúng túng, cũng nói không ra lời, theo như lời nàng nói, thì tất cả nam nhân đều có phẩm chất là tính vô sỉ nhất, nhưng trên đời này, nam nhân đâu phải là ai cũng vậy? Không chiếm được thì trước sau gì cũng nói tốt, một khi được, bỏ đi thì diễn kịch quá tệ

Kỷ Hiểu Phù mắt nhìn lên bầu trời, không chớp, thấp giọng nói︰

– Trương sư đệ, chuyện tối hôm qua, xin ngươi chớ trách, là do ta mơ mơ màng màng bị ảo giác, nhìn ngươi lại nhận ra y, ta biết…ngươi sẽ không đem chuyện này nói ra, có đúng không?

Trương Siêu Quần lại nhớ tới đêm qua cảm xúc mãnh liệt, nàng với cái kia cuồng dã, không hề bảo lưu phóng túng, không khỏi mặt đỏ tới mang tai, một trận giao hoan kiều diễm, thực là rung động tâm hồn, dư vị vô cùng…

Kỷ Hiểu Phù lại nói tiếp:

– Trương sư đệ, y hiện đang ở núi Côn Luân ẩn cư trên ngọn Tọa Vong Phong, ngươi giúp ta đem Bất Hối đưa đi đến nơi đó gặp y, Hiểu Phù vô cùng cảm kích.

Nói tới chỗ này, nàng hạ thấp người xuống, dịu dàng cúi đầu.

Trương Siêu Quần vội vã tiến tới đỡ nàng lên, nói︰

– Được rồi tiểu đệ đáp ứng sư tỷ, đừng khách sáo như thế.

Hai tay hắn vừa vừa tiếp xúc với đôi vai thon gầy của nàng, chỉ thấy Kỷ Hiểu Phù hai gò má ửng hồng, cúi đầu, không dám nhìn hắn.

Mỹ nhân ở trước, da bạch trắng hơn tuyết, mái tóc như vân, thân thể truyền đến hương thơm thoang thoảng, Trương Siêu Quần tâm thần rung động, không kìm lòng được mà cúi đầu hôn lên đôi môi của nàng, Kỷ Hiểu Phù đột làm như bị độc trùng xà cắn một cái, toàn thân run rẩy, lui về sau mấy bước kinh ngạc nói︰

– Trương sư đệ ngươi… ngươi…

Trương Siêu Quần sau khi hôn lên đôi môi nàng, lập tức hối hận, ngượng ngùng cúi đầu:

– Xin lỗi, tiểu đệ nhất thời… nhất thời không kìm lòng được… mới…

Dù hắn xưa nay miệng lưỡi nhanh nhẹn, giờ khắc nàylại không có gì để nói…có nói cũng không ra lời.

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Hiểu phù là người không còn thanh bạch, Trương sư đệ tương lai có thể tìm được một cô nương trong trắng mỹ lệ thiện lương sạch sẽ không chút tì vết để làm bạn về sau…

Chương 39: Đinh Mẫn Quân Đã Nhận Ra Là Ai

Kỷ Hiểu Phù thở dài, thọc tay vào bên trong người lấy ra một khối thiết bài đen lại nói tiếp︰

– Đây là tín vật của hắn cho ta, người giao cho hắn giùm, để chứng minh thân phận của Bất Hối.

Thấy Trương Siêu Quần không tiếp nhận thiết bài, hãy còn ngơ ngác nhìn mình, trong lòng nàng rung động, đem thiết bài nhét vào trong tay hắn, thấp giọng nói︰

– Nếu có kiếp sau, Hiểu Phù sẽ lấy tấm thân thuần khiết dâng tặng cho ngươi.

Nàng nhắm hai mắt lại, liền chạy đi, hai hàng lệ chảy xuống.

Trương Siêu Quần nhiệt huyết dâng lên, lớn tiếng nói︰

– Sư tỷ đối với tiểu đệ có tình, hà tất phải chờ kiếp sau?

Kỷ Hiểu Phù thân thể mềm mại chấn động, quay đầu lại, giọt nước mắt dịu dàng lăn xuống, nói︰

– Ngươi không chê tâm thân ta đã bị hoen ố sao?

Trương Siêu Quần lắc đầu, chính muốn tiến lên, thì Kỷ Hiểu Phù quát to ︰

– Ngươi đừng tới đây!”

Nàng lại bi thảm nói︰

– Coi như là ngươi không chê ta, nhưng ta lại ghét bỏ chính bản thân mình, Trương sư đệ, sư phụ đợi đã lâu, chờ đợi thêm nữa, tất sẽ sinh nghi, chúng ta… chúng ta từ biệt tại đây, chuyện xảy ra vừa rồi từ đây đừng nhắc lại, ngươi đã gọi ta là sư tỷ, thì sau này chúng ta mãi mãi cũng là thâm tình tỷ đệ, mà không phải là cái gì khác.

Nói đến lời này, nàng lảo đảo bỏ đi.

Trương Siêu Quần nhìn bóng lưng nàng khuất xa, đứng như ngây dại, khá lắm nữ tử kiên trinh…

“Hừm..”

Một tiếng gằn truyền đến, Trương Siêu Quần quay đầu lại, thì thấy trong bụi cỏ, Đinh Mẫn Quân chậm rãi đứng lên.

Trương Siêu Quần kinh hãi, run giọng nói

– Ngươi… ngươi sao lại ở chỗ này?

Đinh Mẫn Quân chậm rãi đi lên phía trước, cười lạnh, nói ︰

– Trương sư đệ, ngươi đã làm một chuyện tốt! Chính ngươi mà không biết sao?

Trương Siêu Quần trong lòng chột dạ, nói ︰

– Chuyện tốt? Cái gì là chuyện tốt?

Đinh Mẫn Quân cắn răng nói︰

– Ngày ấy trong ngôi miếu đổ nát, ngươi không nhớ rõ sao?

Trương Siêu Quần nói︰

– Ngươi nói cái gì? Ta toàn không hiểu.

Nói xong, liền quay đầu đi, nhưng trái tim sắp nhảy ra khỏi lồng ngực.

Đinh Mẫn Quân giọng the thé nói︰

– Hừ.. Kỷ Hiểu Phù thân thể vấy đục thì ngươi lại muốn, ngươi lại không chịu nhìn xem ta một chút sao? Ta tốt xấu gì cũng không có theo người tư thông bậy bạ sinh ra hài tử!

Trương Siêu Quần bỗng nhiên quay người, cả giận nói︰

– Ngươi nói bậy cái gì! Kỷ Hiểu Phù thân thể vấy đục, thì ngươi còn là cái gì! Ngươi cho rằng ngươi tốt hơn bao nhiêu? Dựa vào cái gì mà ở sau lưng người khác nói vậy?

Đinh Mẫn Quân giọng nói càng lớn hơn hét lên︰

– Ngươi cho rằng ta không nhận ra ngươi à! Ngày ấy trong ngôi miếu đổ nát chính người làm bẩn sự trong trắng của ta… chính là ngươi!

Trương Siêu Quần đổ mồ hôi đầy lưng, ám đạo︰

“ Nữ nhân này có đôi mắt thật là lợi hại, vẻn vẹn chị dựa vào bóng lưng của mình liền có thể nhận ra? “

Đinh Mẫn Quân lại nói︰

– Ngươi làm ra chuyện như vậy, Võ Đang Trương chân nhân giáo dục đệ tử như thế sao? Tự ngươi nói đi, chuyện này nên kết thúc như thế nào?

Trương Siêu Quần nắm chặt nắm đấm, lại bị một nữ nhân uy hiếp rồi! Hắn nổi nóng lên trừng mắt nói︰

– Ngươi cho rằng tất cả chuyện đó chỉ là một mình ta làm sai à? Ngày ấy ngươi bị hái hoa đạo tặc ở trong quán trọ phun thuốc mê bắt đi, ta đi theo, nhìn thấy hắn xức dược vật ở chóp mũi ngươi, tiếp theo là muốn cỡi đi xiêm y của ngươi, ta mới hiện thân đánh đuổi hắn, ai ngờ lúc đi ngươi đã trúng xuân... dược chi độc, chuyện tiếp theo, ngươi cũng biết, lúc đó ta thân không võ công bằng ngươi, bị ngươi… bị ngươi… hừ, điều này cũng có thể trách ta sao?

Đinh Mẫn Quân thấy hắn nói nghiêm túc, nghi ngờ hỏi︰

– Thực sự là như vậy?

Trương Siêu Quần hừ một tiếng︰

– Ta có lòng tốt muốn mặc lại y phục cho ngươi, ai ngờ ngươi không nói lời gì, liền nhào tới, đem ta đè ép trên đất, lại còn hôn cắn lên môi ta. A..ta nhớ rồi, môi ngươi cũng bị tên vô liêm sỉ hái hoa đạo tặc xức thuốc, khi ngươi hôn ta, dược vật liền dính đến ngoài miệng của ta, không trách ngày ấy ta chỉ cảm thấy mình mơ mơ màng màng toàn thân toả nhiệt, hóa ra là như vậy!

Đinh Mẫn Quân kinh ngạc, hai gò má đỏ hỏa thiêu, từ cái ngày ấy ở ngôi miếu đổ nát bị hắn phá hại sự trinh trắng của mình, vừa giận vừa hận, ký ức dần dần hiện lên rõ ràng, chính mình đúng là bị trúng rồi xuân dược chi độc, khi tỉnh lại thì vẫn còn mơ hồ, thoáng cái nhìn thấy bóng lưng cao lớn người kia, trong lòng âm thầm ghi nhớ, nàng lâu nay đều là đem mục tiêu hoài nghi định là một nam nhân ước chừng 30 tuổi trở lên, không nghĩ tới sẽ là người nam nhân đang đứng trước mặt mình là một thiếu niên năm đó mới chừng 17, 18 tuổi, khi ấy nàng đã 25 tuổi, nàng từ trước đến giờ luôn thoả mãn dung mạo cùng dáng người của mình, tại sao hắn lại không nhìn tới chính mình? Hiện nay nghe được hắn nói như thế, thì không nghi ngờ nữa, thì ra…thì ra nói đến, vẫn là do mình đè người ta trước, cho nên….

Đinh Mẫn Quân vừa thẹn vừa mừng, lại nhìn hướng về Trương Siêu Quần, trong lòng vô cùng xấu hổ.

– Ta… ta cũng không phải là cố ý, ta cũng là trúng độc của kẻ tặc nhân, mới… mới làm…cái kia…

Đinh Mẫn Quân lúng túng nói.

Trương Siêu Quần thấy vẻ mặt của nàng, không khỏi âm thầm đắc ý, nói dóc tầm bậy tầm bạ một cách vô liêm sĩ như vậy mà cũng có thể qua được cửa ải này, ta thực sự là thiên tài…

– Quên đi, điều này cũng không có thể chỉ trách ngươi, ta cũng không đúng, lẽ ra không nên nhiều chuyện, giúp ngươi mặc lại xiêm y nên mới xảy ra chuyện như vậy.

Rõ ràng đầy bụng khoái trí, nhưng trên mặt hắn là làm bộ tiếc nuối hối hận.

Đinh Mẫn Quân ôn nhu nói︰

– Ngươi… ngươi có lòng tốt, ta… không nên trách ngươi.

Bỗng nhiên Đinh Mẫn Quân giật mình nghĩ đến, mình vừa rồi là nói dối với sư phụ là đi tiểu, nói chuyện ở đây lỡ như thế một hồi lâu, vạn nhất sư phụ tìm đến, chẳng phải gay go, nên vội vàng nói︰

– Trương sư đệ, ta còn có chuyện quan trọng nên đi trước, sau này ta sẽ tới tìm ngươi.

Nói xong, Đinh Mẫn Quân chạy như bay.

Trở lại tìm mình? Trương Siêu Quần mê man một mảnh, còn muốn tìm ta tính sổ sao? Vừa nãy lẽ nào đã giải thích rõ ràng rồi mà?

Thấy nàng đã đi xa, hắn lắc lắc đầu, nghĩ đến Kỷ Hiểu Phù đã phó cho mình đưa Dương Bất Hối đi đến núi Côn Luân tìm phụ thân, nên hướng về gian nhà tranh bước đi.

Đi mấy bước, đột nhiên phát hiện trong tay còn nắm lấy hắc thiết bài, bên trên có khảm nạm một hình hỏa diễm đỏ tươi, Trương Siêu Quần trong lòng hồi hộp, cái này không phải là thánh vật Minh giáo sao? Thánh hỏa lệnh!Trương Siêu Quần nhớ tới Thánh hỏa lệnh thật cũng có hỏa diễm, bất quá liếc nhìn lệnh bài này thì quá bình thường, không giống cái gì là bảo vật trấn giáo Minh giáo Ba Tư, lật qua lật lại cũng không phát hiện cái gì mới, Thánh hỏa lệnh thật tổng cộng có sáu miếng dài ngắn to nhỏ khác nhau, trông những thẻ đó tựa như trong suốt, nhưng không phải trong suốt thực, ở phía sau mỗi chiếc tựa như có ngọn lửa đang bốc cháy, sáu chiếc Thánh hỏa lệnh này là của Sơn Trung lão nhân chế ra, bên trên khắc lên những tinh yếu võ công của một đời lão nhân, còn cái hắc thiết bài này chỉ có hỏa diễm bay vút, mà không văn tự, xem ra chỉ là đồ vật phổ thông, tiện tay thu hồi cất vào người.

Đi tới trước gian nhà của Hồ Thanh Ngưu, nơi này đã là có thêm hai cái mô đất nhỏ, đất đỏ mới đào xới còn mới tinh, bên cạnh vẫn còn cuốc xẻng nằm la liệt, ba tên tiểu đồng quỳ rạp dưới đất, khóc đến thương tâm, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối từ bên trong nhà tranh đi ra, mỗi người trong tay cầm lấy một cái mộc bài, thấy Trương Siêu Quần, một người kêu Siêu Quần đại ca, một người kêu là Đại ca ca.

Trương Siêu Quần gật đầu, chờ bọn họ lại đây, thì thấy trong tay bọn họ hai cái mộc bài khắc chữ viết “Điệp cốc y tiên Hồ Thanh Ngưu chi mộ” và “Hồ phu nhân Vương Nan Cô chi mộ”.

Xong việc nơi này, Trương Siêu Quần mang theo bọn họ rời khỏi Hồ Điệp cốc, Dương Bất Hối hỏi mẹ của mình đi nơi nào, Trương Siêu Quần nói cho nàng biết, sư phụ dẫn theo mẫu thân nàng về núi Nga Mi, Dương Bất Hối nghe xong khóc lớn lên, Trương Siêu Quần đem nàng ôm lấy, dỗ dành nói︰

– Bất Hối ngoan, mẹ ngươi đi lên núi Nga Mi là tu luyện võ công, vốn là muốn dẫn muội muội đi, nhưng phái Nga Mi có cái quy củ, không có chứa chấp hài tử, vì lẽ đó mẫu thân muội muội để ta dẫn muội muội đi tìm phụ thân, chờ muội muội lớn rồi, thì có thể đi đến Nga Mi gặp lại mẫu thân của mình.

Dương Bất Hối vẫn như cũ khóc lớn không ngừng, Trương Vô Kỵ lại phải khuyên nhủ︰

– Bất Hối muội muội, Kỷ cô cô đi lên núi Nga Mi là tu luyện võ công cao cường, chỉ có học thêm võ công, thì mới có thể bảo vệ được ngươi, ngươi đừng đau buồn nữa, chúng ta sẽ đi đến núi Côn Luân sơn tìm phụ thân của ngươi, phụ thân ngươi võ công rất cao, sẽ dạy ngươi học võ công, sau này chờ ngươi lớn lên, rồi gặp lại mẫu thân của ngươi cùng nhau thi đấu một lần, xem ai võ công cao cường hơn, có được hay không?

Dương Bất Hối trợn tròn con ngươi đen lay láy, nói︰

– Phụ thân muội võ công rất cao sao? Thế thì mẫu thân tại sao vậy không đi theo cha học võ công?

Trương Vô Kỵ nghẹn họng, Trương Siêu Quần thấy vậy cười ha ha, nói︰

– Ngươi không biết, mãu thân ngươi không thích hợp luyện võ công của phụ thân người, nếu luyện thành sẽ bị tẩu hỏa nhập ma, lẽ nào ngươi muốn mẫu thân bị tẩu hỏa nhập ma sao?

Dương Bất Hối lắc đầu liên tục, một hồi lâu sau mới yên tĩnh lại.

Nhóm ba người đi hơn mười dặm trong sơn đạo thì mới ra đến lộ lớn, không lâu thì gặp một một cái trấn, muốn mua chút cơm ăn, vậy mà bên trong trấn từng nhà đều là bỏ không, ngay cả một bóng người cũng chẳng thấy, bất đắc dĩ bọn họ đành phải tiếp tục đi, dọc hai bên ven đường ruộng lúa tất cả đều rạn nứt, bên trong mọc đầy gai cỏ khô héo, rất là hoang lương.

Trương Siêu Quần trong lòng chợt lạnh lẽo, đây là đi tới đến Quỷ Vực sao? Đột nhiên hắn nhớ tới, tựa hồ trong nguyên bản bên trong có nhắc tới, khu vực này phát sinh nạn đói, đi không xa lắm, càng lúc thì càng hoang vu, lại thấy dọc đường mấy bộ thi thể, bụng khô quắt, hai gò má hãm sâu, vừa nhìn thấy liền biết là bị chết đói.

Trương Siêu Quần một tay nắm Trương Vô Kỵ, một tay ôm Dương Bất Hối, nhìn thấy thảm cảnh này, không muốn cho Dương Bất Hối thấy nên che kín mắt nàng lại, không cho nàng xem, nào ngờ sô người chết đói mỗi lúc lại nhiều hơn.

Đến chạng vạng tối, đến một rừng cây, thấy trong rừng có khói trắng lượn lờ bay lên, Trương Siêu Quần bỗng cảm thấy phấn chấn, đại hỉ kêu lên︰

– Đáng chết, rốt cục có cái ăn, Vô Kỵ, mau đi lẹ lên”

Tự khi rời Hồ Điệp, một đường không thấy bóng người, giờ khắc này khói bếp bay lên, ba người rất là vui mừng, cảm thấy màu trắng xóa khói bếp so với bất cứ cái gì hiện nay đều mê người hơn, chẳng mấy chốc đã thấy hai người hai cái quần áo lam lũ vây quanh một nồi nóng hổi đang sôi nước, dưới đáy nồi lửa cháy hừng hực.

Hai cái hán tử nghe được tiếng bước chân, quay đầu lại, nhìn thấy một thiếu niên mang theo hai đứa nhỏ, trên mặt liền vui mừng khôn xiết, nhảy người lên. một người ngoắc nói︰

– Tốt lắm, mau tới đây, người nhà đâu? Bọn họ đang ở đâu vậy?

Trương Siêu Quần thấy bọn họ nhìn chằm chằm Dương Bất Hối cùng Trương Vô Kỵ, trong lòng hơi động, cau mày quát lên︰

– Ta là người nhà của bọn chúng đây? Các người không thấy à!

Một người cười gằn, nói︰

– Tiểu tử đừng dài dòng, nơi này phát sinh nạn hạn hán, có đi bao xa cũng không có gì nhai, cuối cùng cũng phải chết đói, chi bằng đem hai đứa bè này luộc ăn, bọn ta cũng chia một phần cho ngươi.

Dương Bất Hối kêu lên một tiếng sợ hãi, ôm thật chặt Trương Siêu Quần, không dám nhìn hai hán tử kia, Trương Vô Kỵ nắm lấy tay Trương Siêu Quần, trong lòng bàn tay mồ hôi chảy ròng ròng, Trương Siêu Quần cười hắc hắc︰

– Các ngươi muốn ăn thịt người sao? Rất tốt…rất tốt…

Nói xong, cúi người đem Dương Bất Hối thả xuống, tiểu cô nương sợ sệt cực điểm, cầm lấy tay hắn không chịu thả lỏng, Trương Siêu Quần sờ sờ lên cái đầu nhỏ an ủi, Dương Bất Hối mới bớt hoảng sợ đi tới nép bên người Trương Vô Kỵ.

Hai tên hán tử cho rằng hắn đã đồng ý với đề nghị, nên vui mừng, một người cười gằn nói︰

– Nữ hai nhi mập mạp đêm nay ăn cũng đủ no nê rồi.

Người kia lại nói

– Không sai, còn tên tiểu tử kia giữ lại ngày mai ăn.

Trương Siêu Quần cười ha ha, đi tới gần cái nồi, ló đầu nhìn vào trong nồi, chỉ thấy trong nồi là một nhúm cỏ xanh, không khỏi hết sức thất vọng, hỏi︰

– Các ngươi chuẩn bị ăn thứ đồ này sao?

Một hán tử nói rằng ︰– Phượng Dương phủ đất cằn ngàn dặm, ngay đến có cũng đều không có mà ăn.

Trương Siêu Quần không nói không rằng, đột nhiên dưới chân nhanh chóng di động hai bước, một quyền đánh về phía trước ngực một người, quyền kình nhập thể, cảm thấy nắm đấm bên trên như nhập vào miếng da, nội lực tràn ra khắp nơi, người kia xương cốt vỡ vụn, thân thể bay lên rơi xuống đất, co giật mấy cái, liền bất động, Trương Siêu Quần không ngờ tới chính mình một quyền đã đánh chết người, hắn vốn là chỉ là muốn đánh cho hắn sợ mà thôi, dù sao bọn họ cũng là dân chúng gặp nạn, nào biết học nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh, sử dụng chiêu số Vịnh Xuân Quyền, uy lực sẽ to lớn như thế, rõ ràng là chỉ dùng có ba phần lực đạo, hắn bất thình lình tung một chiêu, tốc độ nhanh cực, Vịnh Xuân Quyền là một loại quyền thuật được khoa học hóa, sở trường ở chỗ đánh cận chiến, ra quyền nhanh lại phòng thủ chặt chẽ, cả công lẫn thủ cùng tương đồng, chú trọng cương nhu cùng tồn tại, mức tiêu hao khí lực rất ít.

Hắn ngẩng đầu, tên hán tử còn lại sợ đến sững sờ, y không đem tên thiếu niên này để ở trong mắt, trước mắt vừa thấy hắn ra tay liền giết đồng bọn, biết gặp phải người trong võ lâm, y liền chạy trốn, vậy mà vừa chạy đến bên người Trương Vô Kỵ, thân pháp linh động, một chiêu Uyên Ương Liên Hoàn Cước, chân trái theo chân phải đá ra, trúng ngay dưới cằm y, người kia đang há mồm chạy, dưới cằm bị bị đá trúng cấp tốc khép lại, cắn đứt nửa đoạn đầu lưỡi, phun máu tươi tung toé, liền hôn mê.

Trương Siêu Quần cau mày nói︰

– Hắn đã muốn chạy trốn, tại sao còn muốn giết hắn?

Trương Vô Kỵ từ nhỏ cùng phụ thân sống ở trên hoang đảo học Võ Đang Trường Quyền, tuy rằng không có nền tảng nội công, nhưng hắn ra sức một đòn, chỉ sợ là võ sư tập võ nhiều năm tầm thường cũng không dễ chống đỡ, chớ nói chi là một thôn dân, đang tự hào về thành quả, nghe Trương Siêu Quần ngữ khí không thích, hắn liền tỉnh ngộ, ra vẻ xấu hổ..

Trương Siêu Quần thở dài, nói︰

– Chúng ta là người của phái Võ Đang vang danh khắp thiên hạ, giết một người bình thường tay trói gà không chặt, ngươi không sợ có ô nhục danh tiếng phụ thân ngươi sao? Lần sau không nên như vậy….

Ra khỏi ven rừng thấy có một căn nhà tranh rách nát bỏ hoang, mọi người kéo vào trú ngụ, đúng lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng bước chân nhỏ vụn, một người xông vào, Trương Siêu Quần ngạc nhiên, người này không phải là người lạ, chính là Đinh Mẫn Quân!

Trương Siêu Quần thấy kỳ lạ, nói︰

– Sao lại là ngươi?

Đinh Mẫn Quân mỉm cười, giơ lên trong tay một cái bọc xách màu lam bạch, nói︰

– Ta tìm các ngươi cả ngày, rốt cục đến giờ mới gặp, các ngươi đang đói bụng lắm phải không?

Nói, mở ra bọc xách, bên trong bày ra mấy chục cái bánh bao trắng như tuyết, mùi thơm mê người cực điểm.

Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối hai người cuồng nuốt nước miếng, Trương Siêu Quần nói︰

– Còn khách sáo cái gì nữa? Ăn đi…

Hắn đi lên phía trước, thay đổi giọng xưng hô nói︰

– Đinh sư tỷ tới đây một mình à? Sư phụ của sư tỷ đâu?

Đinh Mẫn Quân đem bọc xách giao cho Trương Vô Kỵ, sờ sờ đầu hắn, rồi đứng thẳng người, sẵng giọng

– Chỉ có một mình ta thôi, lẽ nào ngươi cho rằng sẽ có rất nhiều người đến đây?

Nguyên do là các nàng đoàn người đi ra khỏi Hồ Điệp cốc, ở trên trấn nghe được Phượng Dương phủ một vùng mấy trăm dặm mất mùa đói khát chết chóc khắp nơi, Kỷ Hiểu Phù nghĩ đến bọn họ Trương Siêu Quần hướng đi sẽ ngang qua Phượng Dương phủ, bị dọa cho phát sợ, nhưng Đinh Mẫn Quân thì lại biết, lợi dụng lúc Diệt Tuyệt sư thái cùng Bối Cẩm Nghi không để ý, lén lút tìm gặp Kỷ Hiểu Phù, nàng rơi lệ không ngừng, năn nỉ Đinh Mẫn Quân tìm cách giúp đỡ cho Trương Siêu Quần, vốn là Đinh Mẫn Quân thì đang tìm cách gặp gỡ lại Trương Siêu Quần, liền đáp ứng ngay, nên đến gặp Diệt Tuyệt sư thái xin về thăm nhà.

Diệt Tuyệt sư thái biết đệ tử này từ khi theo mình đến nay, chưa có bao giờ quay về quê hương, cho nên liền đồng ý, Đinh Mẫn Quân từ biệt sư phụ, mua mấy chục cái bánh bao, liền chạy như bay đến đây.

Trương Siêu Quần thấy nàng vẻ mặt phong trần, hiện ra là một đường chạy đi tìm kiếm bọn họ không ngừng nghỉ, trong lòng cảm kích, liên tục cảm ơn, Đinh Mẫn Quân hừ một tiếng, nói︰

– Ta đây là vì nể mặt Kỷ Hiểu Phù, không phải là đối với ngươi có cái gì lòng tốt, ngươi đừng có hiểu lầm.

Trương Siêu Quần lấy một cái bánh bao ăn, loáng thoáng nghe không rõ gật đầu, Dương Bất Hối thì lại là nghe được tên mẫu thân mình, nên hỏi︰

– A di biết mẫu thân cháu ở nơi nào sao?

Đinh Mẫn Quân quay đầu mỉm cười nói︰

– Mẹ ngươi theo sư phụ đi đến Nga Mi sơn, không thể dẫn ngươi đi theo được.

Dương Bất Hối gật đầu nói︰

– Hừm, cháu biết, chờ cháu lớn lên luyện võ công được rồi, thì cháu có thể đi tìm mẫu thân.

Đinh Mẫn Quân chấn động, nói︰

– Ngươi nói cái gì? Luyện được rồi võ công, đó là ý gì?

Trương Siêu Quần thấy nàng biểu hiện căng thẳng, đoán được nàng đang suy nghĩ cái gì, cười nói︰

– Đúng đấy, nếu không biết võ công, thì không thể lên được Nga Mi sơn.

Hắn thấp giọng hướng về Đinh Mẫn Quân giải thích.

Đinh Mẫn Quân nói︰

– Vậy mà ngươi cũng nghĩ ra được.

Sau khi ăn no, Trương Siêu Quần hỏi︰

– Đinh sư tỷ, nhà tỷ ở hướng nào? Có cùng đường cùng chúng ta không vậy?

Đinh Mẫn Quân thở dài, nói︰

– Ba năm trước, khi có việc hạ sơn xuống núi, ta có âm thầm lén lút trở về nhà một chuyến nhưng…..

Vành mắt nàng đỏ lên, rơi lệ.

Trương Siêu Quần vội vàng nói︰

– Đừng đau thương nữa, chuyện đã qua rồi..

Đinh Mẫn Quân bỗng nhiên ngiêng người tới, ở trước ngực hắn, hu hu khóc lên, Trương Siêu Quần trố mắt, ngẩng đầu nhìn lên, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối cũng một mặt ngạc nhiên, ngay sau đó Trương Vô Kỵ nói ︰

– Bất Hối muội muội, chúng ta đi bên ngoài đi..

Nói xong đứng dậy, kéo Dương Bất Hối đi ra ngoài, Dương Bất Hối trợn to hai mắt hỏi:

– A di kia sao khóc vậy? Có phải là đại ca ca bắt nạt a di?

Trương Vô Kỵ lắc đầu nói︰

– Không phải, đại ca ca không bắt nạt a di, khi ta còn bé mỗi lần phụ thân ôm mẫu thân, thì mẫu thân liền gọi ta ra ngoài chơi.

Hai đứa nắm tay lẫn nhau đi ra ngoài.

Nghe được Trương Vô Kỵ nói như là có thật, Đinh Mẫn Quân bỗng mỉm cười, đầy ngập đau khổ không cánh mà bay bỗng nhiên hóa thành nụ cười, ngẩng đầu thấy nét mặt Trương Siêu Quần cổ quái như là nín cười, trên mặt hồng vân liền bay lên, e thẹn hỏi︰

– Ngươi cười cái gì?

Chương 40: Luyện Công Cùng Đinh Mẫn Quân

– Sắc trời đã tối, hôm nay không đi nữa, ở đây qua đêm vậy.

Trương Siêu Quần nói.

Tuy rằng Đinh Mẫn Quân không có nói ra, nhưng ý của nàng thì hắn biết là muốn cùng mình đi đến Côn Luân sơn.

Đinh Mẫn Quân nghe được qua đêm, trên mặt đỏ lên, thấy hắn đi ra ngoài kêu Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối đi vào, nhìn thấy bóng lưng kia cao to, nàng không khỏi ngây dại, nghĩ đến hai năm trước trong ngôi miếu đổ nát đêm đó, mình bị cánh tay cường tráng này ôm vào trong ngực, bừa bãi trìu mến, trên mặt càng là đỏ ửng…

– Ui… a di sao trên mặt đỏ quá vậy?

Mới vừa đi vào đến cửa Dương Bất Hối kinh ngạc thốt lên một tiếng, tiểu cô nương lại hỏi︰

– A di có phải là sinh bệnh? Vô Kỵ ca ca biết được cách chữa trị, Vô Kỵ ca ca, huynh giúp a di xem qua một chút đi!

Trương Vô Kỵ tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng so Dương Bất Hối thì hiểu chuyện hơn nhiều, nên y trịnh trọng nói︰

– A di trên mặt khí huyết dâng lên, không phải dấu hiệu sinh bệnh, chỉ là trong lòng a di đang phẫn nộ hoặc là có chuyện xấu hổ, tự nhiên sẽ phản ứng ở trên mặt.

– Vậy.. a di đang là tức giận hay thẹn thùng đây?

Dương Bất Hối kế tục đặt câu hỏi.

“Khặc khục…”

– Được rồi, trời sắp tối, chúng ta đều mệt mỏi, nghỉ sớm một chút, a di cũng sẽ đi cùng đến núi Côn Luân, Bất Hối đừng hỏi nữa, ngoan nha, a di là sư tỷ của mẫu thân ngươi, nếu không nghe lời, a di sẽ nói cho mẫu thân ngươi biết đấy.

Dương Bất Hối vội vàng che miệng, nhìn Đinh Mẫn Quân đã có nhiều hơn mấy phần kính nể khi nghe nàng nói như vậy.

Bên trong căn nhà tranh, chất rất nhiều cỏ khô, Trương Siêu Quần cùng Trương Vô Kỵ hai người đem cỏ khô rãi dày lên dày một tầng, hai đứa bé ở chính giữa một bên ngủ dưới, trương Siêu Quần chỉ vào Dương Bất Hối bên cạnh, nói︰

– Đinh sư tỷ ngủ nơi này, tiểu đệ ngủ bên ngoài, vạn nhất có chuyện gì thì dễ ứng phó.

Đinh Mẫn Quân đống cỏ khô tuy rộng, Trương Vô Kỵ cùng Dương Bất Hối đã chiếm đi hơn một nửa, còn lại có dư một chút, chỉ đủ một người ngủ, xoay người cũng khó khăn, chính mình nằm đây, hắn ngủ bên ngoài, chẳng phải là… chẳng phải là hai người dán dính vào? Hắn không kêu mình ngủ tận cùng bên trong, lại gọi ta nắm mé ngoài với ngủ cùng nhau với hắn, hắn… hắn đây là…

Đinh Mẫn Quân càng nghĩ càng hoảng hốt, cố gắng tự trấn định, trong lỗ mũi hừ hừ một tiếng, không dám nhìn hắn, đem kiếm cởi xuống, để ở một bên, nhanh chóng nằm xuống, nhưng trong lòng là phù phù phù phù trái tim nhảy loạn không ngớt.

Đinh Mẫn Quân a Đinh Mẫn Quân, ngươi sao ở trước mặt này tên tiểu tử nhỏ tuổi này lại rối loạn tấm lòng đây? Có cái gì mà sợ? Ngược lại toàn thân mình trên dưới, không có một chỗ là không bị hắn chạm qua rồi, hiện tại có hai đứa nhỏ ngủ ở bên cạnh, hắn sẽ không đến nỗi làm ra cái chuyện gì ngượng ngùng đâu!

Trương Siêu Quần thấy nàng nằm xuống, cười hì hì, ngồi xuống, Đinh Mẫn Quân lập tức cảm giác được khí tức nam tử đập tới, hai mắt khép kín, tim đập hầu như muốn nhảy ra, nghe hắn nhẹ giọng ở bên tai nói︰

– Ngủ ngon.

Đinh Mẫn Quân trong lỗ mũi nhẹ giọng ừ một tiếng, thân thể run lên…

…………………………………………………………………………………….

Nhưng rất lâu cũng không có động tĩnh, bên người cũng không có người nằm xuống, cảm giác hắn không còn ở bên cạnh, Đinh Mẫn Quân kinh ngạc, chậm rãi mở đôi mắt ra, chậm rãi xoay người lại, bên cạnh không có một bóng người, Đinh Mẫn Quân trong lòng lại cảm thấy như là thất lạc, giờ mới hiểu được, thì ra hắn nói hắn ngủ bên ngoài, chứ không phải là ngủ ở trên thảm cỏ khô này.

Đinh Mẫn Quân thở dài, ngồi dậy, hai mắt mông lung không có mục đích, vừa rồi cho rằng hắn sẽ ngủ ở bên cạnh mình, vừa sốt sắng vừa sợ, hiện nay nhân gia đã đi ra bên ngoài ngủ, thì trong lòng có chút đau lòng thất vọng, lẽ nào là hắn cảm thấy mình không đủ đẹp đẽ? Hay là chê ta lớn tuổi? Suy nghĩ một hồi khóe mắt dần dần ướt át, trức ngực như là nghẹn lại.

Đến nữa đêm Đinh Mẫn Quân trằn trọc trở mình, không sao ngủ được, càng nghĩ, trong lòng càng khổ sở.

Không được! Nếu như hắn thật sự không cần nhìn đến mình, thì cũng phải gặp mặt hỏi cho rõ, hắn nếu thật sự ghét bỏ mình, đơn giản một chiêu kiếm giết hắn, quá mức thì chính mình tự sát theo! Nghĩ đoạn mấu chốt này, Đinh Mẫn Quân không nhịn được nữa, nắm lên chuôi kiếm, nhẹ nhàng đứng dậy, đi ra ngoài.

Đêm nay trăng non xuyên thấu qua tàng cây mờ ảo chiếu xuống, chỉ thấy Trương Siêu Quần ngất ngưỡng tự nằm trên đống cỏ khô trước mái hiên nhà, hai mắt nhắm nghiền đang ngủ say, Đinh Mẫn Quân một trận khí khổ, hắn đúng là ngủ say sưa, nàng chảy nước mắt, lặng lẽ đến gần, chỉ thấy bên dưới ánh trăng, làm nổi bật hắn một khuôn mặt anh tuấn đẹp đẽ linh khí mười phần càng thêm tựa như là ảo mộng, tên bại hoại này, đêm đó đối với mình như vậy, hiện nay có để ý tới mình hay không cũng chẳng biết, ta có lòng tốt từ xa như vậy mang thức ăn đến cho hắn, còn giấu giếm lừa dối sư phụ, hắn như là không hiểu tấm lòng ta, lẽ nào ta thật sự phải giết hắn cho hả sao? Phương tâm đang do dự, bỗng nhiên tên bại hoại này mở mắt ra nói.

– Đinh sư tỷ, muộn thế này cũng chưa ngủ, đến xem tiểu đệ ngủ sao?”

– A…

Một tiếng thét kinh hãi, lập tức nhớ tới bên trong còn có người ngủ, Đinh Mẫn Quân vội vàng dùng tay che miệng mình lại.

Trương Siêu Quần tựa như mỉm cười, mới đầu hắn cố ý ở bên trong làm ra một bộ muốn cùng với nàng ngủ chung một nơi, sau đó cố ý đi ra bên ngoài này nằm, để thử xem nàng có thể kiên trì đến bao lâu, hắn thính giác bây giờ vốn là phi thường nhạy bén, sau khi tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh, thính lực càng là tăng cường lên rất nhiều, thậm chí Đinh Mẫn Quân ở trong nhà tranh lăn lộn khó ngủ, lăn qua lộn lại động tĩnh, hắn cũng đều nghe được rõ ràng.

– Nhỏ giọng một chút, bên trong bọn họ đang ngủ đấy!

Trương Siêu Quần nói.

Đinh Mẫn Quân mắc cỡ cúi đầu, nửa đêm canh ba, chính mình lén lút chạy ra ngoài, không phải vụng trộm thì đây là cái gì?

– Ngươi… ta hỏi ngươi, đến cùng là dự tính của ngươi là sao vậy?

Đinh Mẫn Quân bình phục tâm tình, thấp giọng hỏi.

Trương Siêu Quần ngạc nhiên nói︰

– Sư tỷ hỏi câu này thâm ảo quá, trước mắt hiện tại tiểu đệ chỉ nghĩ đến đem nữ nhi của Kỷ sư tỷ đưa đến núi Côn Luân rồi mới tính tiếp.

Đinh Mẫn Quân nói︰

– Ta không phải hỏi chuyện này, ta hỏi… ta hỏi ngươi, đối với ta thì tính sao?

Nàng nói đến đoạn sau, giọng nói càng thấp.

Trương Siêu Quần︰

– Đinh sư tỷ vẫn nhớ chuyện hai năm trước kia sao? Đã qua hai năm, nếu như sư tỷ thực sự là cảm thấy nuốt không trôi cơn giận này, để tiểu đệ giúp sư tỷ đi tìm tên hái hoa đạo tặc kia giao lại cho sư tỷ xử trí, có được chưa?

Đinh Mẫn Quân tức giận, nói︰

– Cái gì hái hoa đạo tặc, tên đó đâu có.. làm ra cái gì, ta hỏi là hỏi chính ngươi, ngươi… ngươi có thích ta đi theo ngươi không?

Trương Siêu Quần cũng không nhịn được nữa, che miệng mỉm cười, Đinh Mẫn Quân vừa thẹn vừa giận, bạt kiếm ra một nửa, Trương Siêu Quần nhẹ nhàng vươn tay ra, đem nàng kéo lại gần, Đinh Mẫn Quân kinh ngạc thốt lên “ Ưm..”một tiếng, rồi ngã về trong lồng ngực của hắn.

Trương Siêu Quần ghé vào lỗ tai nàng nhẹ giọng︰

– Cái lúc ở sư tỷ ở trước mặt Kim Hoa bà bà rút kiếm ra giống như thế này, tiểu đệ trốn ở bên trong đống cỏ khô, rất là nóng ruột, chỉ lo Kim Hoa bà bà sẽ tổn thương đến sư tỷ, trái tim đều loạn lên, nếu không có sư phụ của sư tỷ đứng ở một bên, thì tiểu đệ đã lao ra.

Bên lổ tai bị hơi tở hắn ấm áp làm cho ngứa nhột, trong mũi nghe thấy nồng nặc khí tức nam tử, khiến cho Đinh Mẫn Quân thân thể mềm mại như nhũn người ra..

– Thật sao? Ngươi thật sự lo lắng cho ta?Trương Siêu Quần nói chắc chắn như lời thề︰

– Đương nhiên, tuy rằng đêm đó là sư tỷ chủ động, nhưng chúng ta dù sao cũng đã từng có tiếp xúc da thịt, nếu lúc đó mà không có sợ sư tỷ đem tiểu đệ một chiêu chém chết, tiểu đệ đã sớm… đã sớm…

Đinh Mẫn Quân mị nhãn như tơ, tiếp lời nói︰

– Đã sớm làm sao?

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói︰

– Sư tỷ nói làm sao …thì tiểu đệ lúc đó là sẽ làm sao….

Miệng hắn nói, một đôi tay đã chậm rãi mò lên trên eo thon của nàng, mới sờ soạng vài lần, Đinh Mẫn Quân thân thể như toả nhiệt tựa hẳn ở trong lòng Trương Siêu Quần.

Đôi tay vừa ở trên người nàng chậm rãi tới lui tuần tra, vừa ở bên tai nàng nói ︰

– Hai năm không có ai làm, sư tỷ có tự một mình làm không vậy?

Đinh Mẫn Quân kiều hừ một tiếng︰

– Cái gì mà một mình làm? Làm cái gì?

Trương Siêu Quần cười hì hì, khẽ cắn thùy tai nàng, làm cho Đinh Mẫn Quân lại run lên.

– Một mình làm tức là khi không có nam nhân, chính mình dùng ngón tay thay thế ở bên dưới, sư tỷ cũng đừng nói là chưa bao giờ từng thử đấy…

Đinh Mẫn Quân bây giờ đã hiểu, e thẹn nói︰

– Ngươi… ngươi làm sao biết vậy?

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, chính mình thuận miệng nói qua một chút, không nghĩ tới nàng thật sự là đã từng có dùng bàn tay thay thế ở bên dưới, dựa theo kinh nghiệm của lúc chưa xuyên qua đến đây, thì biết đàn bà khì sắp đến 30 tuổi, tính dục nổi dậy rất là rất mãnh liệt, vì lẽ đó có câu nói, nữ nhân ba mươi như hổ, đó là độ tuổi mà nữ nhân mãnh liệt nhất về ham muốn tính dục, huống chi Đinh Mẫn Quân đã từng hưởng qua tư vị ái ân, hai năm trôi qua, làm sao chịu được mỗi khi lên cơn động dục?

Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần một tay vừa mò trên hai bầu vú vun đầy vểnh cao nhào nặn, do cách y phục nên càng là có cảm giác co dãn bóng loáng vừa vặn có thể một tay nắm chặt.

Mà một cái tay khác lật vào khu vực hiểm yếu của nàng, bàn tay kia xẹt qua cái bụng dưới trơn nhẵn, thẳng đến bên ngoài lớp vải trên cái âm hộ nhẹ nhàng xoa nắm vuốt ve.

Đinh Mẫn Quân đôi mắt như khói sóng mê ly, má ngọc thiêu đốt nóng bỏng, ưm lên thở dốc︰

– Ngươi… làm như vậy không sợ.. bọn chúng… bọn họ còn ở bên trong nhà, vạn nhất đột nhiên bước ra, cái kia không phải là mắc cỡ chết người sao?

Trương Siêu Quần trả lời︰

– Có cái gì không mà sợ? Như vậy không phải là càng kích thích hơn?

Đinh Mẫn Quân gắt giọng︰

– Ngươi sao vậy, còn nhỏ tuổi mà sắc như thế? Còn biết kích thích! Ừm…

Một tiếng rên nhỏ yêu kiều, Trương Siêu Quần một bàn tay luồn vào bên trong hạ thể nàng, cái âm hộ bao trùm bởi tiểu khố, nhưng vẫn nhuyễn mềm, Trương Siêu Quần không có cảm giác bao nhiêu, nhưng Đinh Mẫn Quân thì khác, bên trong lớp vải tơ, cái âm hộ màu mỡ hoa càng có loại kích thích khác thường hơn, trong đầu Đinh Mẫn Quân đang nghĩ tới bản thân bình thường ở trong khuê phòng dùng ngón tay làm thay thế cái kia, nàng không kìm lòng được đem hai chân mở rộng ra, để ngón tay của hắn có thể dễ dàng làm điều ác hơn

Trương Siêu Quần thấy nàng hơi thở càng gấp gáp, đơn giản gia tăng cường độ, cách tiểu khố vuốt nhẹ lên trw6n cái khe thịt âm hộ, Đinh Mẫn Quân miệng nhỏ khẽ nhếch, không dám phát ra âm thanh, chỉ lo bên trong căn nhà tranh hai tên tiểu quỷ nghe được tiếng rên dâm đãng của mình.

Dần dần, trương Siêu Quần cảm giác được đầu ngón tay mình có chút ẩm ướt, Đinh Mẫn Quân khó chịu nổi, cái âm hộ bị bàn tay hắn làm cho vui sướng với cảm giác muốn bay lên trời, bên trong cái tiều khố bên trong, dịch nhờn bài tiết băng dinh dính ở trên người, rất là khó chịu.

Đinh Mẫn Quân nói như mê, mắt sáng như sao hơi mở ra

– Bàn tay ngươi mò cảm giác hoàn toàn khác nhau không như như bàn tay ta… Siêu Quần… Siêu Quần… ta muốn…
Còn có cái gì có thể so với lời nói này nghe qua càng rung động tâm hồn? Trương Siêu Quần dương v*t từ lâu phồng cứng lên như sắt, nghe được lời mời, còn muốn khách sáo cái gì nữa?

Hắn nhẹ nhàng ôm nàng để thân thể nằm ngửa ở lên trên thảm cỏ khô, từng một kiện y phục được cởi ra, vóc dáng mê người dưới ánh nguyệt quang kiều diễm làm nổi bật lên, làm lòng người như mê như say, một đôi bầu vú ưỡn lên đã bị hắn nhào nặn hơi sưng, hai đầu núm vú béo mập ngạo nghễ săn cứng đứng thẳng, thân thể trơn bóng liếc mắt một cái là nhìn thấy rõ mồn một, trắng noãn, linh lung, nhẵn nhụi, càng mê người chính là cặp đùi thon dài, thật là tỉ lệ vàng, êm dịu tinh xảo, đẹp đến mức tận cùng, chính giữa cái khe thịt âm hộ, nơi cửa miệng âm đ*o kia một vệt nước long lanh trên thảm nhung đen, bụng dưới thanh mảnh phập phồng, quả thực chính là vóc người tuyệt mỹ trong thiên hạ.

Trương Siêu Quần không nhịn được khen︰

– Thân thể sư tỷ quá đẹp rồi!

Lời tán dương này của hắn một tán, làm cho Đinh Mẫn Quân phương tâm mê say, trên thực tế, thẩm mỹ quan hiện đại không giống như thời cổ xưa, dáng người nàng loại này lại không được các nam nhân thời này hoan nghênh, người cổ xưa chỉ yêu thích loại hình kia đẫy đà thịt cảm, cho nên trước giờ chưa từng có người tán qua là nàng mỹ, Trương Siêu Quần chính là người đầu tiên..

Hai chân Đinh Mẫn Quân chậm rãi bị hắn tách ra, nơi riêng tư như hoa tỏa ra, bên trong mỹ cảnh tận tình hiện ra phong cảnh mỹ lệ tươi đẹp, có nơi màu đỏ trắng như phấn hồng, có nơi lỏm vào trơn nhớt như mỡ, tầng tầng dịch nhờn trong suốt mỏng manh, đọng lại ở nơi cửa miệng âm đ*o, hai bên môi nhỏ nhạt màu thịt non….

– Thế nhưng, tiểu đệ sợ sư tỷ…chịu không chịu nổi.

Trương Siêu Quần có cảm giác nàng thân thể mềm mại thanh mảnh như vậy,, trong khi dương v*t của mình to dài, thật tình không biết nàng có thể chịu đựng nổi không, vấn đề bây giờ nàng đang hoàn toàn tỉnh táo chứ không mê loạn như lần đầu tiên ở trong ngôi miếu hoang kia…

Đinh Mẫn Quân sững sờ, mặt đỏ ửng hỏi︰

– Cái gì không chịu nổi?

Trương Siêu Quần mỉm cười, cầm lấy cánh tay ngọc của nàng, liền đặt ở dưới thân mình đang phồng lên cây nhục bổng bên trên, Đinh Mẫn Quân dường như giống như điện giật, nhanh chóng thu về tay, quả nhiên… quả nhiên là rất lớn! Đinh Mẫn Quân trong lòng cũng sợ sệt, vật lớn như vậy bỏ vào trong thân thể mình, chẳng phải là sẽ làm xé rách hay sao?

Nhưng cơn động dục từ lâu đã tăng vọt, chẳng lẽ bây giờ lại ngừng lại không muốn?

– Ngươi… ngươi trước tiên thử xem sao? Nếu như không được, chúng ta liền dừng lại.

Nói xong câu này, Đinh Mẫn Quân mắc cỡ không dám nhìn hắn nữa.

Trương Siêu Quần nhìn trên ngón tay của mình dính đầy chất lỏng từ âm đ*o của nàng chảy ra, nói︰

– Đương nhiên là phải thử, không thử thì làm sao biết được không…

Đinh Mẫn Quân e thẹn nhắm chặt mắt lại, chỉ nghe tiếng sột soạt của y phục, biết hắn đang cởi ra, tim đập cũng theo tiếng động này dày đặc như trống trận.

– Ui..

Bỗng nhiên cảm giác được có một đồ vật nóng hầm hập đứng vững nơi cửa miệng âm đ*o mình, nàng vội kêu một tiếng, rồi lập tức che miệng lại, vật kia vẫn chưa có tiến vào, điều này làm cho nàng hơi yên lòng một chút, nhưng một loại cảm giác sợ hãi vẫn làm cho nàng cảm thấy căng cơ, lúc này quy đầu dương v*t chậm rãi được dịch nhờn ngâm dính đến trơn trợt, Đinh Mẫn Quân bắt đầu cảm giác được vật kia chuyển động, rất chậm….rất chậm…

Đinh Mẫn Quân nín thở, hai tay dùng sức bấu lấy những cọng cỏ khô…

Bên tai nàng truyền đến giọng nói như là mơ hồ…

– Buông lỏng một chút, sư tỷ…cứ thả lỏng người, tiểu đệ sẽ chen vào rất chậm, sẽ không đau… yên tâm, tiểu đệ rất thương yêu sư tỷ…

Đinh Mẫn Quân dần dần lấy lại được sự thanh tĩnh, nhận thấy được vật kia từng điểm từng điểm tiến vào bên trong cơ thể, ngay tức khắc có loại khát vọng, cái khát vọng là vật kia có thể lập tức chạm sấu vào tới bên trong đó.

Quả nhiên là không đau… vừa có ý niệm này, lập tức liền cảm giác được một loại nhồi mạnh vào cảm giác, cái âm hộ dường như muốn bị xé rách…..

– Ui…ui… của ngươi lớn quá..ui..a…

Đinh Mẫn Quân thân người mềm nhũn, nàng cảm giác mình bị hòa tan thành thủy, thậm chí nàng có thể cảm giác được cái kia vừa đáng ghét, vừa đáng yêu cảm thấy được cái quy đầu dương v*t lồi ra đến một vòng nhồi vào chạm đụng tới hoa tâm, bên trong âm đ*o Đinh Mẫn Quân tươm trào chảy ra nồng đậm dịch nhớt như nước thủy triều kéo tới, thân thể cô đã có từng cơn co giật…

-Ừm… a….a…

Thở dốc hổn hển, Đinh Mẫn Quân bây giờ đã triệt để lạc lối vào bên trong cơn dục tính cao độ.

Đánh đưa bên trong âm đ*o, dương v*t như bị ngâm dầu, dính đầy nước lóng lánh, ra ra vào vào, từ bên trong âm đ*o mang ra bên ngoài màu trắng dịch tương, dây dưa dính đầy ướt đẩm bộ lông của hai người…..

Trương Siêu Quần cũng tăng dục tính, tốc độ cũng càng ngày càng nhanh hơn, mỗi một lần đâm vào dưới, dương v*t đều đẩy đến nơi sâu xa nhất của hoa tâm, mỗi một lần chạm vào cổ tử cung, cũng làm cho Đinh Mẫn Quân phảng phất như đang ở trên đám mây, sung sướng đê mê, một loại sung sướng mãnh liệt cùng cảm giác thỏa mãn….

Theo cây dương v*t kia không ngừng nghỉ kích thích, Đinh Mẫn Quân bất chợt lại cảm thấy đầu ngón tay của hắn chạm vào một chỗ, đó là mặt trên đầu âm vật, tê tê ngứa cảm giác sướng khoái quá khác thường, cùng lúc làm cho nàng thân thể run rẩy lên, cũng chính ngay lúc này, Đinh Mẫn Quân liền cảm thấy âm đ*o xiết chặt lại, từ sâu trong cổ miệng tử cung, âm tinh tựa hồ phun ra tràn ngập toàm nước…

– Á… ta không xong rồi… ta không xong rồi…

Đinh Mẫn Quân khắp toàn thân nửa điểm lực đạo cũng đều không còn, đặc biệt là hai cái chân làm cho nàng có cảm giác, bây giờ nếu mình dựa vào đứng thẳng, tuyệt đối là không chịu nổi trọng lượng thân thể của mình.

– Sư tỷ vậy mà nhanh như thế a!

Trương Siêu Quần giọng nói có chút chưa hết thòm thèm, hai tay ở trên cái âm hộ nàng xoa xoa.

Ráng sức nhấc đầu lên nhìn xuống bên dưới hạ thể, Đinh Mẫn Quân liền thấy một cây thịt thô to dữ tợn, ngang nhiên đứng thẳng, như là đang thị uy.

– A… thật lớn! Chính là… cái này vừa rồi bỏ vào trong cái chỗ của ta sao?

Đinh Mẫn Quân kinh dị vạn phần, cái vật thô to như thế, lại có thể bỏ vừa vào cái lổ chật hẹp của mình, khó mà tin nổi.

Đinh Mẫn Quân cắn vào môi dưới, xuân sắc vô biên, tay run run, đưa về chỉ về phía cái cây gậy thô to nhục nói…

Trương Siêu Quần cười hắc hắc ︰

– Chúng ta còn tiếp tục chứ?

Bỗng nhiên, bên trong căn nhà truyền đến giọng nói của Dương Bất Hối.

– Vô kỵ ca ca, muội muội muốn đi tiểu! Đại ca ca cùng a di đi đâu mà đều không có ở đây, muội không dám đi một mình, ca ca dẫn muội đi…

Một đôi liệt diễm nam nữ ở bên ngoài nhất thời há hốc mồm.

– Nhanh!

Trương Siêu Quần thấp giọng nói, đem Đinh Mẫn Quân ôm lấy, đem xiêm y phủ lung tung ở trên người nàng, chất đống đám cỏ khô vùi người vào bên trong.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau