TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 31 - Chương 35

Chương 31: Tiên Nữ Thổi Tiêu

Trương Siêu Quần nhịn xuống lạnh giá, âm thầm dựa theo Tiểu Long Nữ truyền thụ phương pháp hô hấp thổ nạp, thầm nghĩ︰” Nội công tâm pháp này, nếu như ta tập luyện, nói không chừng do tư chất tiểu gia ta thông minh nhanh trí, thì sẽ chính là võ lâm đệ nhất cao thủ rồi! Đến thời điểm ta cũng khai tông lập phái, làm một siêu cấp đại hiệp trâu bò rừng rực, dưới tay sẽ thu cái mấy ngàn đệ tử, nam nhân không thu, toàn thu nữ đệ tử! Hắc hắc …lão hoàng đế có hậu cung mỹ nhân 3000, ta Trương Siêu Quần nhất định phải so với lão hoàng đế nhiều hơn.. ha ha ha…

Mang theo ảo tưởng cực kỳ tà ác, Trương Siêu Quần phát hiện, dựa theo loại phương pháp hô hấp này, luyện trong chốc lát, thì cảm thấy hàn khí giảm nhiều, đến khi nội tức lưu chuyển qua 3 vòng, hắn cảm thấy trên người hừng hực, cũng không còn sợ gian nan, lạnh lẽo nữa, phản giác là ngủ ở trên giường đá thật là mát mẻ thoải mái, hai mắt hợp lại, Trương Siêu Quần tà ác đã mơ mơ màng màng ngủ.

Ngủ gần nửa canh giờ, nhiệt khí biến mất, bị hơi lạnh trên giường đá làm tỉnh lại, lập tức lại cố gắng vận công hít thở theo phương pháp chỉ dẫn của Tiểu Long Nữ, cứ như vậy lúc tỉnh lúc ngủ, hắn làm náo loạn một đêm, như khi tỉnh dậy lại không có chút nào cảm giác buồn ngủ, chỉ qua một đêm, tu vi nội lực hình như liền đã tăng nhanh như gió rồi vậy.

Trương Siêu Quần phát hiện, bụng dưới của mình giống như là có chút hơi nóng mong manh, mơ mơ hồ hồ, lẽ nào đó là khí gì đó rồi! Trương Siêu Quần cực kỳ hưng phấn, thấy Tiểu Long Nữ nằm nghiêng ngủ quay lưng về phía mình, cái phong đồn cong lại vễnh lại, hằn rỏ cái khe đít chính giữa như chia đều vầng trăng tròn thành 2 mảnh, cho dù nàng nằm cái tư thế như thế nào đi nữa thì vẫn tú lệ thanh nhã, khiến cho phàm phu tục tử không dám nhìn thẳng vẻ đẹp xuất trần thoát tục.

Trương Siêu Quần thở dài trong lòng, tiên tử mỹ lệ như vậy, lại bị ta đang lừa dối, nếu nàng biết Dương Quá thật đã qua đời, biết ta đang bịp bợm nàng, ai… Trương Siêu Quần không dám tưởng tượng thêm, hắn quay mặt lại, tiếp tục thổ nạp.

Không ngờ tu luyện nội công là có hiệu quả thần kỳ như vậy, lại còn có thể thay thế giấc ngủ, một buổi tối tỉnh dậy mười mấy lần, nếu bình thường chỉ sợ hiện tại đã biến thành mắt con gấu trúc.

Vừa mới vừa đem nội tức xoay chuyển, thì Tiểu Long Nữ tỉnh lại, thấy hắn vẫn còn cố gắng, nàng không khỏi vui mừng.

Nhớ tới lúc trước khi mình 18 tuổi vào thời điểm thu Dương Quá làm đồ đệ, hắn cũng là cố gắng như vậy trong suốt 2 năm trời, võ công Cổ Mộ phái đối với với người này tột cùng muốn học bao lâu? Nghĩ đến hôm qua hắn trong vòng một ngày liền đã học được chiêu Thiên La Địa Võng thế. Nàng làm sao biết được, Trương Siêu Quần cố gắng như thế, vì là muốn nhanh chóng đại triển thần thông đi “Cướp của người giàu giúp người nghèo khó”, đi nhìn lén cáccô nương tắm rửa, nếu Tiểu Long Nữ biết được tâm nguyện thật chất của hắn, chỉ sợ là tức giận đến mức thêm một lần nữa lâm vào hôn mê.

Chờ hắn lần thứ hai vận hành xong thêm mộ vòng luân chuyển khí tức, Tiểu Long Nữ đánh thức hắn, muốn hắn tiếp tục luyện tập khinh công, trải qua một đêm thổ nạp, Trương Siêu Quần quả nhiên thân pháp mềm mại rất nhiều, hắn không khỏi kinh hỉ vạn phần, vội vàng hỏi︰

– Cô cô.. Qúa nhi có cảm giác tiến bộ rất nhanh a, lẽ nào võ công đều là dễ dàng như thế học qua?

Tiểu Long Nữ, nói︰

– Hôm qua ngươi dựa theo khẩu quyết của cô cô mà luyện công phu khinh công, nhưng đúng ra cái ngươi dựa vào chính là bản năng sức mạnh của thân thể, không thể nói là chân chính khinh công, dù sao thì ngươi học được cũng rất nhanh, những điều cô cô nói, ngươi có hiểu không?

Tiểu Long Nữ thuở nhỏ tập võ, 14 tuổi năm ấy đã học xong hết thảy võ công Cổ Mộ phái, đã xem là cực kỳ thần tốc, không riêng là nàng thiên tư thông minh, càng bởi vì trong mộ cổ không có tạp niệm như ở bên ngoài rất nhiều cám dỗ, trong lòng không suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác, nhưng Trương Siêu Quần thì không những nhớ kỹ, mà còn lập tức lĩnh ngộ được bí quyết bên trong, phần này coi như là ngộ tính, thực là không thể tưởng tượng nổi.

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Cô cô nói rõ ràng rồi, làm sao mà không hiểu được chứ.

Khi hắn còn ở thế giới của chính mình, đã là phải cô gắng nạp vào đầu óc rất nhiều môn học phức tạp, là một người đặc công, cái gì cũng phải học, phạm tội học, trị an quản lý học, tâm lý học, đa dạng tri thức, còn phải có tư duy nhanh nhẹn, phản ứng nhạy bén, ăn nói rõ ràng, nói chuyện mạch lạc, nhiều vô số thứ, nhiều không kể xiết, đặc biệt là ở TQ, ngoại trừ mấy món đó ra, còn cần hiểu được kỹ năng chiến đấu, thông thạo sử dụng các loại vũ khí súng ống, cùng với các loại dao, lái xe tốc độ cao, phản phá, phản trinh sát v.v..… còn hiện tại bây giờ Trương Siêu Quần chỉ cần học thuộc lòng lĩnh ngộ những thứ khẩu quyết pháp môn này đối với hắn quá đơn giản, thực sự là việc nhỏ như con thỏ…..

Tiểu Long Nữ trong mắt ánh sáng lấp loé, vui vẻ︰

– Thật không nghĩ tới ngươi sau khi chuyển kiếp đến lần này, lại đảo ngược thành một kỳ tài tập võ, năm xưa ngươi đã thông minh, hiện tại lại càng sâu hơn, nhưng phải biết là võ công chiêu thức động tác võ thuật mà ngươi đã học trước đây toàn là bằng lực lượng của bản thân, luyện đi luyện lại đến khi tinh thục, đó cũng chính là cái mà gọi là cao thủ ngoại công, nhưng nếu gặp phải cao thủ nội gia, thì kém xa lắm, cũng như ngươi hôm qua học xong 81 Chiêu Thiên La Địa Võng thế, tuy rằng đều nhớ kỹ, nhưng không có nội công làm trụ cột, uy lực sẽ rất bị hạn chế, cô cô bây giờ sẽ đem một phần nội lực truyền cho ngươi, hổ trợ ngươi đã thông kinh mạch, ngươi lại mỗi ngày ngủ ở trên giường hàn giường ngọc tiến hành luyện tập, trong vòng 10 năm, trong thiên hạ sẽ không có mấy người có thể đánh bại ngươi.

Trương Siêu Quần khởi đầu nghe nàng khen chính mình, không khỏi dương dương tự đắc, vậy mà nghe nàng càng nói càng là không ổn, không khỏi há to miệng ngơ ngác:

– 10 năm?

Trương Siêu Quần muốn ngất xỉu, 10 năm sau thì thế giới đặc sắc của Ỷ Thiên đã kết thúc không biết bao lâu, coi như võ công đệ nhất thiên hạ cũng là vô vị.

– Có cần tập luyện đến 10 năm như thế không cô cô! Trong 10 năm đó thì có thể làm rất nhiều chuyện rồi!

Tiểu Long Nữ bực mình nói︰

– Chỉ có 10 năm mà ngươi còn sợ thời gian dài sao? Rất nhiều người cả đời cũng không có cách nào tập luyện đến, học võ kiêng kỵ nhất chính là cấp tiến, ngươi tuyệt đối không nên quá sốt ruột.

Trương Siêu Quần ảo não gật đầu, hắn chính là đang ngóng trông vào đoạn quần hào chính phái vây công Quang Minh đỉnh, lúc đó Trương Vô Kỵ đã học được Cửu Dương Thần Công, lại lọt vào cấm địa Quang Minh đỉnh học được Càn Khôn Đại Na Di, lúc đó ở trên Quang Minh đỉnh trâu bò biết bao nhiêu! Nếu mình không mau mau học được tuyệt thế thần công, để cho tên Trương Vô Kỵ kia ló mặt, đúng là vạn lần không cam lòng, hắn lại nghĩ, kỳ thực cũng không cần lâu đến 10 năm như vậy, ta ở đây học được Ngọc Nữ Tâm Kinh, cũng là đã là rất run vì sướng đã rồi, vậy là quá đủ, còn Cửu Dương Thần Công loại đồ cao cấp kia, ta đã biết nó nằm ở nơi nào, còn đến phiên tiểu quỷ Trương Vô Kỵ kia tập sao? Ha ha… nằm mơ đi!

Ngay sau đó, Tiểu Long Nữ liền truyền một phần nội lực cho Trương Siêu Quần, Trương Siêu Quần có nội lực của nàng làm làm trụ cột, thêm vào luyện công trên giường bảo bối hàn ngọc này, tiến bộ thần tốc…..

Xuân đi Thu đến, thời gian như thoi đưa, nháy mắt thời gian đã trôi qua sắp tới 2 năm, Trương Siêu Quần đã tu luyện xong công phu khinh thân Cổ Mộ phái, Ngọc nữ kiếm pháp, Toàn chân kiếm pháp, quyền pháp, Thiên La Địa Võng học hết toàn bộ, nhưng chiêu Tả Hữu Hỗ Bác thuật của Chu Bá Thông thì không sao học được, nhưng Trương Siêu Quần cũng không quan tâm lắm, Tả Hữu Hỗ Bác thuật tuy rằng lợi hại, thì chỉ có Quách Tĩnh, Dương Quá, Tiểu Long Nữ những người có tâm tính ngay thẳng thật thà thì mới có thể học được, còn hắn thì quá mức thông minh lanh lợi, trái lại sẽ không học được.

Ngược lại những môn võ công này cũng đủ để hắn ngang dọc giang hồ rồi, lại nói, ham nhiều nhai không hết, chờ đến lúc tập luyện được Cửu Dương Thần Công, nội lực đương nhiên sẽ tăng lên rất nhiều, hiện tại hà tất cưỡng cầu?

Thường ngày Trương Siêu Quần cùng với Tiểu Long Nữ tỷ thí, bên trong thạch thất cũng không có đao kiếm binh khí, chỉ là bẻ cành cây thay kiếm, hai người đều là thân pháp nhẹ nhàng, vạt áo phiêu phiêu, khi đánh đến nhanh thì thân hình chỉ còn thây hai bóng mờ nhìn không rõ ràng.

Hôm nay đấu hơn 100 chiêu, Trương Siêu Quần sử dụng chiêu “ Hạo Oản Ngọc Trạc ” cổ tay của Tiểu Long Nữ bị cành cây điểm trúng, nàng kinh ngạc thốt lên một tiếng, bỏ xuống trong tay nhánh cây tượng trưng là kiếm đứng chết trân một chỗ.

Bọn họ tỷ thí lẫn nhau đã có hai năm, từ khởi điểm Trương Siêu Quần luôn luôn Tiểu Long nữ, đến một năm rưỡi trước, hai người đã không phân thắng bại, gần nhất mấy tháng, cũng không biết tại sao, Tiểu Long Nữ lại dễ dàng bị mệt mỏi, đã không còn là đối thủ của Trương Siêu Quần nữa, Trương Siêu Quần cho là mình tiến bộ quá nhanh, vui mừng cực điểm.

– Cô cô.. đang suy nghĩ gì nghĩ mà đến xuất thần vậy? Có phải là đang tính toán đến chuyện sau này sinh cho Qúa nhi các nhân tiểu phải không?

Trương Siêu Quần đem cành cây quăng ở mặt đất trên, hì hì cười đi rồi bước đến, đem Tiểu Long Nữ còn đứng ngây ra ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng ở trên khuôn mặt mềm mại nàng hôn qua một cái.

– Cô cô…Qúa nhi cảm thấy gần đây eo của cô cô hình như đã hơi đẫy đà ra một chút, chắc nhất định là tại vì ăn quá nhiều.

Người nói vô tâm, người nghe có ý, bất chợt Tiểu Long Nữ thân thể run lên.

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Cô cô..sau này chúng ta đi ra khỏi nơi này, sẽ sinh mấy hài tử đây này? Chúng ta sẽ sinh tám nam hài, với tám nữ hài có được hay không?”

Vừa nói, lại vừa đưa hai tay lên đôi bầu vú của nàng sỗ sàng giở trò.

Tiểu Long Nữ ngã vào trong lồng ngực của hắn, đôi mắt như như lạc lối nhìn vào hư không, nhẹ giọng trách nói︰

– Ngươi cho rằng Cô cô là heo sao? Làm sao có được nhiều như vậy?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Chúng ta mỗi một năm sinh một hài tử, trong 16 năm, là đủ rồi.

– 16 năm! 16 năm!

Tiểu Long Nữ lẩm bẩm nói:

– Lúc trước cô cô tự nghỉ rằng chắc mình bị thương sẽ chết, nên nhảy xuống Tuyệt Tình cốc, ngươi có còn nhớ lúc trước cô cô đã khắc lại ở trên vách đá những chữ gì không?

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, hắn không phải là Dương Quá, làm sao biết được, cũng may Tiểu Long Nữ không chờ hắn trả lời, tự mình nói với mình︰

“Thập lục niên hậu, tại thử tương hội, phu thê tình thâm, vật thất tín ước, Tiểu Long Nữ thư chúc phu quân Dương lang, trân trọng vạn thiên, vụ cầu tương tụ! “

– Mười sáu năm sau, ở đây gặp gỡ, phu thê tình thâm, chớ thất tín ước, Tiểu Long Nữ thư chúc phu quân Dương lang, bảo trọng vạn lần, đừng có thất tín.

Bỗng nhiên nàng khóc ròng nó︰

– Ngàn lần bảo trọng! Phải gặp nhau! Phu thê tình thâm, chớ thất tín ước!Trương Siêu Quần thấy nàng đột nhiên bi thương khóc lóc, không khỏi ngạc nhiên, ôm chặt nàng nói︰

– Cô cô, sao vậy? Chúng ta đang ở cùng nhau mà? Cả đời này Qúa nhi sẽ tốt với cô cô, cô cô cả đời cũng là thê tử của Qúa nhi, vì sao cô cô khóc?

Tiểu Long Nữ nghẹn ngào gật đầu, giọt lệ rơi xuống, nhỏ xuống trên mu bàn tay Trương Siêu Quần, nói︰

– Quá nhi, nếu như có một ngày, cô cô bỗng nhiên rời ngươi, ngươi… ngươi sẽ cảm thấy như thế nào?

Trương Siêu Quần trong lòng thêm kinh ngạc nhìn nàng nước mắt như mưa trên khuôn mặt tuyệt mỹ︰

– Cô cô tại sao lại muốn rời khỏi Qúa nhi? Có phải là Qúa nhi đã làm điều gì sai?

Tiểu Long Nữ rưng rưng, mỉm cười nói︰

– Không, cô cô chỉ là nói giả như, thật ra cô cô lớn tuổi hơn ngươi rất nhiều, có thể là sẽ chết trước ngươi, chỉ là thuận miệng hỏi một chút thôi, ngươi cũng đừng đa tâm.

Trương Siêu Quần không nhịn được cười nói︰

– Cô cô đang khỏe mạnh lại so sánh như vậy làm gì? Cô cô là tiên nữ, vĩnh viễn sẽ không già, sẽ không chết, Quá nhi còn dự định, nếu sau này có chết đi, lại đầu thai chuyển kiếp, vẫn sẽ đến nơi này tìm đến cô cô, chúng ta lại làm vợ chồng, vẫn không ngừng mà làm tiếp.

Tiểu Long Nữ phù phù nở nụ cười, nói︰

– Đúng là nói bậy bạ, cô cô nếu như vĩnh viễn không già bất tử, chẳng phải là thành yêu quái sao?

Trương Siêu Quần cúi đầu hôn xuống miệng nàng rồi, nói︰

– Ở trong lòng Quá nhi, cô cô mãi mãi là đẹp nhất, nếu như cô cô là yêu quái, Qúa nhi cũng sẽ yêu cô côi cho đến muôn đời.

Tiểu Long Nữ sâu kín nói︰

– Cô cô trước đây chưa từng không sợ chết, ngược lại còn nghỉ nếu trọn đời, trọn kiếp sống ở bên trong Cổ thì chết sớm chút, hoặc chậm chút cũng đâu có gì mà phân biệt? Thế nhưng hiện nay, nếu có thể bất tử, không chết thì tốt biết bao, cô cô sẽ bồi tiếp ngươi cả đời, vĩnh viễn cũng không muốn tách rời.

Trương Siêu Quần mỉm cười nói ︰

– Giả như cô cô chết rồi, Qúa nhi cũng không sống, chúng ta cùng nhau đi xuống Hoàng Tuyền làm bạn, trong lòng Qúa nhi có cô cô, trong lòng cô cô chứa Qúa nhi, đời sau cũng sẽ không quên, chúng ta cùng lúc đầu thai, cô cô vẫn xinh đẹp mỹ lệ như thế, Qúa nhi vẫn là anh tuấn như xưa, chúng ta từ từ lớn lên, rồi tiếp tục làm vợ chồng.

Tiểu Long Nữ nước mắt lần thứ hai lại chảy xuống, bỗng nhiên nói︰

– Nhưng cô cô vẫn lo lắng, cô cô tuổi lớn hơn ngươi quá nhiều, có một ngày cô cô đột nhiên già đi, ngươi còn có thể cứ ôm cô cô như bây giờ không?

Trương Siêu Quần trịnh trọng nói︰

– Bất luận như thế nào thì Qúa nhi cũng yêu cô cô, một đời một kiếp vĩnh viễn!

Tiểu Long Nữ lệ như suối trào, nhào vào trong lòng Trương Siêu Quần, hai vai rung động, khóc lớn thành tiếng, Trương Siêu Quần ôm chặt thân thể nàng run run không ngừng, nhẹ nhàng vuốt ve đôi gò má trắng mịn ngọc, một lúc lâu, Tiểu Long Nữ bỗng nhiên ngẩng đầu, trên khuôn mặt long lanh như tuyết nổi lên màu hồng nhàn nhạt, nhẹ nói︰

– Quá nhi, ngay bây giờ cô cô lại…. muốn …!

Thời gian hai năm nay, bởi vì phải tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh, hai người đều phải khắc chế nhục dục, rất muốn…nhưng chưa từng vượt qua ranh giới dục vọng nửa bước, tuy là cùng nhau trên một cái giường cộng tẩm, tuy là hôn môi ôm nhau sờ soạng, nhưng từ đầu đến cuối vẫn không có tiến hành tạo ra nhân tiểu nhân theo như kế hoạch của Trương Siêu Quần, lúc này Trương Siêu Quần đã đại công cáo thành, buổi tối hôm nay hắn muốn kết hợp âm dương một phen, vậy mà khi nghe Tiểu Long Nữ nói ra trước, hắn kinh ngạc như là từ trên trời rơi xuống.

Tiểu Long Nữ tuy rằng đối với hắn cực yêu, nhưng cũng bảo thủ giống như những cô nương cổ xưa truyền thống không khác nhau chút nào, buổi tối thì tùy ý Trương Siêu Quần động tay động chân muốn làm gì thì làm, còn ban ngày thì là nhiều nhất chỉ để hắn hôn lên mặt một cái, nghiêm cẩm hắn làm chuyện bậy bạ ban ngày, tuyệt đối phải tuân thủ theo đúng như quy củ.

Nhìn thấy nàng bây giờ hai mắt như sóng nước dập dờn, trong lòng hắn lập tức ngứa ngáy chẳng khác nào có hàng vạn ngàn con sâu nhỏ bò, hắn ôm lấy bờ eo nàng hân hoan reo lên︰

– Qúa nhi muốn dốc hết sức mình để yêu cô cô!

Tiểu Long Nữ bên trong đôi mắt đẹp lóe qua một tia thống khổ, hắn không nhận thấy, nàng vùi đầu trước ngực hắn..– Quá nhi, ngươi nằm xuống!

Trương Siêu Quần giơ cánh tay muốn ôm nàng đè xuống, nào ngờ Tiểu Long Nữ phân hai cánh tay hắn ra cản lại, trên khuôn mặt đẹp tỏ vẻ xấu hổ dịu dàng, hắn còn chưa hiểu, thì Tiểu Long Nữ nhẹ nhàng cỡi ra y phục của hắn, hạ thấp thân xuống, nằm lên mé trên, đôi môi trơn bóng hôn lên trên trán hắn.

Trương Siêu Quần một tiếng sét nổ trong đầu, trong lòng vừa mừng vừa sợ, nàng… nàng sẽ không phải là muốn…

Đều nói nữ tử cổ xưa bảo thủ, với Tiểu Long Nữ thì lại càng hơn, tại sao hôm nay không những là mới còn ban ngày đã muốn đến chuyện nhục dục, mà còn chủ động lấy!

Nàng hôn từ trán Trương Siêu Quần đi xuống, khi đần miệng của hắn, Tiểu Long Nữ hôn lên đôi môi thật chậm, như là đang thưởng thức mỹ vị, khi thì quay, vặn, khêu, cạy, nạy, nhu quét, khi thì dùng răng khẽ nhay, Trương Siêu Quần thoải mái khép hờ hai mắt, tùy ý cái l miệng nhỏ của nàng ở trên người mình chậm rãi bơi lội, không bao lâu, nàng đã hôn đến trước ngực, Trương Siêu Quần run rẩy, không nhịn được khẽ _ ưm..” một tiếng, thân thể của nam nhân ngoại trừ hạ thân, trên ngực cũng là rất có mẫn cảm.

Khi Tiểu Long Nữ hôn đến bụng hắn thì trong lòng Trương Siêu Quần như là bị hỏa thiêu vậy, tim thịch thịch nhảy không ngừng, dương v*t sưng cứng, một loại sung sướng dị dạng từ đan điền thật nhanh tản mát ra, cấp tốc lan tỏa khắp toàn thân.

Nàng sẽ không phải… sẽ không phải…xuống bên dưới nữa chứ…

Bịch…bịch…bịch.. nhịp tim như trống trận, rất nhanh một đôi tay trắng noãn như ngọc bắt đầu giải khai đai lưng của hắn.

Trương Siêu Quần không dám tin tưởng nhích lên thân thể, tựa hồ rên rỉ kêu︰

– Cô cô…..

– Hừm, ngươi nằm im đừng nhúc nhích, nhắm thật chặt đôi mắt lại…

Tiểu Long Nữ hai gò má cũng ửng hồng, đỏ đến mức như muốn chảy ra nước, bàn tay nhỏ bé vỗ lên một cái như trừng phạt dương v*t hắn, bàn tay còn lại chậm rãi hướng dưới cởi ra nội khố của hắn.

Một cây gậy th*t to lớn nhảy một cái bắn ra, dựng đửng chẳng khác nào cột cờ, qui đầu dương v*t dữ tợn hơi rung động.

Tiểu Long Nữ chần chờ một chút, đôi mắt đẹp hàm xuân, thật nhanh hướng trùi thân hình nằm úp xuống dưới háng của Trương Siêu Quần, vầng trán chậm rãi cúi xuống hạ thân của hắn…

Càng ngày càng gần, Trương Siêu Quần nín thở, hơi thở hổn hển của nàng mang đến nhiệt độ, tiếp theo hắn rên lên một tiếng, một cái cái miệng nhỏ ẩm ướt đã ôn nhuyễn ngậm hết vào cái nấm khổng lồ qui đầu dương v*t của hắn.

– Ừm… a…

Hắn thở dài cực kỳ hưởng thụ rên rỉ, Trương Siêu Quần ngay lập tức có cảm giác trái tim mình không còn bị khống chế đã bay lên trời, tiếp theo liền cảm giác được miệng nhỏ của nàng ở mặt trên bao qui đầu vuốt ve, khi thì mút, khi thì liếm láp….

Thân thể Trương Siêu Quần không cách nào tự chủ được, cả người căng cứng lên, cây dương v*t bị cái cái miệng nhỏ mềm mại trơn trợt thấm ướt, hết sức chuyên chú khiêu khích, hắn không cách nào hiểu được, băng thanh ngọc khiết giống như là tiên tử, Tiểu Long Nữ đang dùng miệng để bú liếm dương v*t của mình, cây cột cờ của hắn càng tức giận kiên cường, đỏ hồng hồng một mảnh…

Quy đầu dương v*t cũng đã phồng lớn làm cái miệng nhỏ nhắn của nàng khó có thể cất chứa toàn bộ, cái cự vật này lớn như vậy, làm cho trong miệng nàng cũng đã trương to, cơ hồ muốn vỡ ra.

Bàn tay ngọc ôm lấy gốc rễ cây nhục bổng, vuốt lên vuốt xuống, Trương Siêu Quần thở dốc càng ngày càng nhanh, trong đầu rốt cục không còn tỉnh táo nữa, vô ý thức triển khai hai tay, giữ lấy cái đầu của nàng đang không ngừng mút vào cây dương v*t…

– A… nơi đó… nơi đó… quá thoải mái…

Trương Siêu Quần âm thanh khô khốc, yết hầu hắn cũng như là đang nuốt vào một đốm lửa….

Hắn lúc này đã quên hết không còn thương hương tiếc ngọc, cái miệng nhỏ ấm áp của Tiểu Long Nữ đúng là làm cho hắn yêu thích điên cuồng, hai tay hắn liền đè mạnh cái đầu nàng xuống, để cho quy đầu thâm nhập sâu đên cổ họng nàng, cổ họng bị nhục bổng đỉnh như muốn buồn nôn, nàng đang muốn thối lui thì cái gáy lại bị hai cái đại thủ chặt chẽ giữ lại.

– Um..um..um…

Tiểu Long Nữ mồm há hốc to muốn nghẹn thở khi cự bổng lại đâm sâu vào trong cổ họng lấp đầy hơn….

Lần này chống đỡ đến mức mặt nàng đỏ lên như máu, cái cổ cao cao gân xanh ngang dọc…

Nhưng cái cổ họng non mềm của nàng theo phản ứng tự nhiên lại mấp máy không ngừng, làm cho Trương Siêu Quần sướng khoái vô cùng…

Toàn bộ cảm giác đều nổ tung đã đến thân thể mặt ngoài, mỗi một tấc da thịt, từng cái lỗ chân lông, đều trở nên cực độ khát vọng, lạ kỳ là cảm giác khó chịu ngộp thở từ cổ họng Tiểu Long Nữ dần dần hoàn toàn tan biến mất, trong miệng mỗi một chỗ khi cùng dương v*t hắn ma sát, cũng bắt đầu phát tán ra khoái hoạt không cách nào hình dung, quy đầu to lớn tạo ra có chút đau đau đớn ở yết hầu, cũng giống như là cái âm hộ giống nhau sinh ra khoái cảm quỷ dị! Thân thể của nàng cũng đã bị dục vọng nồng hậu vây quanh, không lưu lại một tia khe hở nào nữa, hai chân của nàng càng là không thể ức chế, cặp bắp đùi khép lại cùng một chỗ, nhẹ nhàng mà cọ xát lấy để cho hai bên môi nhỏ âm hộ tự cà xát vào nhau! Trong mũi ngọc thỉnh thoảng phát ra tiếng “ hừ…hừ…”trầm trọng, lúc này nàng đã thở gấp như thiếu lấy không khí để hít thở rồi..

Trương Siêu Quần thư nhưng không đành lòng đỉnh lâu Quy đầu trong cổ họng làm nàng khổ sở, hai bàn tay hắn thả lỏng rút lui sau gáy của nàng, lại không ngờ Tiểu Long Nữ bàn tay vẫn đang nắm chặt ở gốc rễ dương v*t hắn, yết hầu ngọa nguậy, ra sức đi mút dương v*t hắn vào trong miệng, có một chút đau đớn ngược lại làm cho Tiểu Long Nữ càng thêm hưng phấn, đôi môi ngậm lấy dương v*t, đầu lưỡi như con rắn nhỏ chợt tỉnh, tại trên mặt qui đầu tham lam tìm kiếm. …

Trương Siêu Quần đang muốn nói với nàng dừng lại, liền thấy quy đầu chợt cực nhanh bị một lớp thịt non cực mềm bao bọc, bên trong tựa hồ là cái lỗ âm đ*o trong cơ thể, co rút lại không ngừng, so với thành thịt non âm hộ không kém vài phần, nếp thịt nhăn gấp thì không bằng, nhưng hấp lực mút quy đầu vào nhiều hơn mấy phần, nói như vậy thì cũng biết quy đầu dương v*t kia trong lúc này đã được hút sâu vào yết hầu của Tiểu Long Nữ rồi.

Ở chỗ sâu trong yết hầu đối với dương v*t nam tử thật sự là một sự hưởng thụ lớn lao….

Ngậm dương v*t sâu vào có chút khó khăn, Tiểu Long Nữ ngừng lại một chút để thở, rồi đem đem góc độ cái cổ điều chỉnh một chút, dùng sức tìm tòi, lại nuốt vào thêm từng li một, hầu như toàn bộ quy đầu đều đã hít vào trong yết hầu nàng, thành thịt cồ họng non mềm hoàn toàn không thích ứng với dị vật xâm nhập, ra sức ngọa nguậy dữ dội như muốn đem nó đẩy ra ngoài, biết như vậy sẽ không dễ chịu cho nàng, Trương Siêu Quần không đành lòng để cho nàng làm tiếp, nương theo trong cổ họng bốn phương tám hướng ngọ nguẩy mút vào quy đầu dương v*t truyền đến cơn sướng khoái tuyệt diệu, hắn bắt đầu cảm thấy bên dưới háng mình tê rần…

Nước miếng của miệng Tiểu Long Nữ đã nhuộm ướt dưới háng của hắn, cuối cùng cơn bùng nổ xúc động bộc phát, hắn muốn rút ra, nhưng thân dương v*t vẫn còn bị Tiểu Long Nữ nắm chặt ở trong tay, cảm nhận được nhịp run của ngọc hành dương v*t Trương Siêu Quần, nàng thỏa mãn “hừ…” lên một tiếng, nhả dương v*t ra bên ngoài, đôi môi mọng đỏ ngậm lấy hết cái quy đầu, đầu lưỡi bắt đầu ra sức mút ở dưới đầu mã nhãn mẫn cảm.

– A…..um….!

Trong mông lung hỗn tạp cảm giác khoái cảm kỳ diệu, Trương Siêu Quần ngay cả lúc này muốn đem dương v*t rút ra, cũng dĩ nhiên là không kịp, dương v*t giật nẩy lên, dương tinh đậm đặc mang theo mùi tanh đều tưới hết vào trong miệng Tiểu Long Nữ, hắn đè nén phát ra thanh âm khoái hoạt của mình, song tay vươn vào gáy đầu Tiểu Long Nữ đè xuống, tinh quan buông lỏng, dương tinh hữu lực bộc phát trào ra bắn từng làn ột vào bên trong cổ họng của nàng.

– Cô cô….

Một tiếng thật dài rên rỉ, hắn ấn lấy của nàng đầu thấp giọng gầm rống…

Tinh dịch Trương Siêu Quần nhiều đậm đặc như cao, làm cho Tiểu Long Nữ bị sặc đến chết đi sống lại, thân thể chèo chống khí lực, miệng mũi dính đầy tàn tích tinh dịch, trong không khí tràn ngập nhàn nhạt một mùi tanh tanh của giống đực thật là tuyệt vời…

Tiểu Long Nữ yết hầu cố nuốt lấy chất lỏng tanh tưởi của hắn không ngừng phun đến, dương tinh màu trắng đục lẫn vào nước miếng theo khóe miệng nàng ộc ra bên ngoài chảy xuôi thành dòng…

Tiểu Long Nữ chỉ cảm thấy trong miệng có thêm chút dính mồ hôi chất lỏng, vầng trán rời đi, một luồng chất lỏng màu nhũ bạch dính dính giữa đôi môi mọng đỏ cực kỳ mê chẳng khác nào cái khe thịt âm hộ đang bài tiết dịch nhờn tươm ra.

– Thoải mái không Qúa nhi? Cô cô… hầu hạ ngươi được chứ?

Tiểu Long Nữ phấn diện xấu hổ, tay ngọc vẫn nhẹ nhàng vuốt ve cây dương v*t kia dần dần đã nhuyễn nhục.

– Qúa thoải mái…Qúa nhi vô cùng yêu thích……..

Trương Siêu Quần ngồi dậy, nâng lên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt luân, dâm dâm nở nụ cười, nói︰

– Cô cô hầu hạ cho Qúa nhi thoải mái như thế, Qúa nhi bây giờ cũng phải đền đáp lại, không thể bạc đãi cô cô được… có đúng không?

Chương 32: Giao Tranh Long Trời Lở Đất

Móng vuốt sói duỗi một cái, bàn tay đã nắm lấy bộ ngực mềm Tiểu Long Nữ, cách ái yếm, nhào nặn, Tiểu Long Nữ buông xuống vầng trán, đỏ hồng hồng khuôn mặt tùy ý hắn bừa bãi tàn phá.

Trương Siêu Quần ôm nàng vào trong ngực, đưa tay giải khai xiêm y của nàng, một cái tay thăm dò vào bên trong cái yếm, ở nơi đầu núm vú nhô lên cao vút văn vê, nho nhỏ đầu núm vú từ lâu đã nở lớn lên gần gấp đôi, thân thể hiện ra màu phấn hồng tăng vọt, từng trận run rẩy, theo ma trảo tập kích, một thân thể hoàn mỹ xuất hiện ở trước mắt Trương Siêu Quần, cái kia mê người đường cong, đào nguyên bên trên sum xuê rong biển, dập dờn trắng đen so sánh…

Vừa xuất tinh Trương Siêu Quần chẳng mấy chốc dương v*t lại nhanh chóng dựng đứng lên, mắt nhìn chằm chằm về phía cái âm hộ um tùm đen nhánh thảm lông đào nguyên thăm thẳm, một bàn tay xuyên qua cặp đẹp thon dài đùi, trượt đi đến cái khe thịt âm hộ tươi mới, đã dính đầy sẵn những giọt sương trắng mịn, chảy xuôi hạ xuống dưới khe đít, Trương Siêu Quần một tiếng thốt lên kinh ngạc hỏi︰

– Cô cô nơi đó đã sớm ướt thấu rồi sao!

– Ừm…lúc cô cô..ngậm của ngươi..thì phía dưới liền ướt…

Tiên tử âm thanh thấp như muỗi kêu, nói xong e thẹn cúi đầu…

Bộ lông phía dưới, đắp lên cái mu âm hộ gồ cao hình thành như một bụm bàn tay úp lên, hai bên môi lớn âm hộ thật dày múi thịt, bó chặc chính giữa trung gian kẽ nứt hồng đỏ, hai môi nhỏ nhuyễn trợt hơi nhăn nhíu ép dính cùng một chỗ, đó là nơi ẩn giấu chốn đào nguyên mất hồn, tuy rằng còn nhìn không tới cảnh đẹp cửa miệng âm đ*o, nhưng nhìn kỹ lại thì có thể phát hiện bên trong cánh hoa long lanh ánh sáng dịch nhờn.

Hắn thở hào hển nằm lỳ ở dưới háng nàng, ôm lấy hai đùi Tiểu Long Nữ cái đầu để sát vào âm hộ của nàng, ngửi vào cái mùi dâm đãng ngây ngây hắt lên đậm đặc rất nồng pha lẫn mùi tanh:

– Đừng..bẩn lắm…

Hai người vốn là đang luyện tập võ công, mồ hôi tươm ra ướt đầm đề, đương nhiên là không rỗi rãnh để đi tắm rửa thay đổi xiêm y, cái mùi tồn đọng bí bách từ trong cái âm hộ hôi nồng nhất thời tràn ngập ở trước mặt hắn, hắn nuốt từng ngụm nước bọt, nói:

– Cô cô… Qúa nhi làm sao có thể chê cô cô bẩn chứ.

Trương Siêu Quần thở hào hển, không chút do dự cúi đầu, đem mặt vùi vào trong đám cỏ đen um tùm gò mu âm hộ, hai mảnh môi nhỏ đầy đặn mềm mại hồng mịn, đôi môi hắn đè xuống, liền dùng đầu lưỡi chen vào chính giữa hai cái môi nhỏ đẩy ra hai bên, lộ ra bên trong thịt trai chín mọng, hắn dùng đầu lưỡi nhét vào trong cửa miệng âm đ*o, đầu lưỡi vừa chạm vào trong lổ thịt non, liền xông vào mũi cái mùi hỗn tạp …mồ hôi, nướt miếng, dịch nhờn, hắn chỉ cảm thấy lúc này lại giống như cái mùi thôi tình, toàn thân khô nóng khác thường, trong bụng lại càng không chịu nổi, giống như là không thể khống chế….

Trương Siêu Quần dương v*t lúc này đã bắt đầu sống lại cương cứng, hắn do dự một chút, rồi dùng song chưởng hoàn quá cặp đùi của Tiểu Long Nữ, hai tay dán lên hai bên môi ngoài âm hộ, không khách sáo chút nào, từ giữa đẩy ra, cái khe thịt hở hồng nộn bỗng chốc bị kéo vạch ra, nho nhỏ cửa miệng âm đ*o đang tiếp tục rỉ ra vài ba giọt sương dịch nhờn, khẽ run theo hơi thở của nàng co rúm nhiu nhíu lại, hắn há to mồm, đầu lưỡi một ngụm liếm dọc trên cái khe nứt âm hộ đi lên về phía trên đỉnh đầu hạt thịt âm vật rất nhỏ, để cho nàng rên lên thật dài:

– A…a.. tốt lắm….

Trương Siêu Quần nghe qua tiếng rên như được sự cổ vũ của nàng, không chút chần chừ liếm lên tứ phía trên cái âm hộ mang mùi tanh tưởi bên ngoài, nước miếng hòa lẫn dâm dịch chỉ chốc lát đã nhuộm đầy trên miệng của hắn.

Hỗn hợp chất lỏng từ cái âm hộ dinh dính trên miệng khá khó chịu, hắn đưa đầu lưỡi dài ra, liếm sạch sẽ chung quanh miệng mội của mình, sau đó đầu lưỡi chen vào trong cửa miệng âm đ*o trơn mượt, Tiểu Long Nữ “ách..” thấp giọng kêu một tiếng, hai chân chặp lại kẹp lấy đầu Trương Siêu Quần, cái bụng không ngừng rung động, hiển nhiên là đang bị vị khách không mời mà đến nhập vào làm cho bên trong âm đ*o ngứa ngáy.

Hắn há miệng với hai bờ môi dính sát vào 2 bên môi nhỏ âm hộ, cửa miệng âm đ*o như hút đầu lưỡi của hắn vào trong, hắn cứ như vậy dủng lưỡi liếm hôn một mảnh lầy lội hỗn độn không chịu nổi, chóp mũi của hắn luôn va chạm vào trên đầu âm vật hồng nộn trướng phình thành một hạt đậu, cái đầu lưỡi nhích tới nhích lui bên trong thành vách hang động, thư sướng cả người của nàng uốn éo dãy giụa………………………

-A..a…a…!

Không lâu Tiểu Long Nữ hưng phấn rên lên, cái mông vừa nhấc hẩy lên, bầu vú lắc lư, cả người run run không ngừng, miệng âm đ*o co rụt lại, âm tinh từ sâu trong trào ra, cửa miệng âm đ*o khép mở nhiu nhíu chẳng khác nào cái miệng nhỏ nhắn đang hít thở….

Trương Siêu Quần cổ họng lăn lộn, đem miệng hút vào toàn bộ âm tinh đều nuốt xuống, đầu lưỡi vẫn như cũ không ngừng nghỉ chút nào ở thành thịt chung quanh liếm quát….

– Um…đừng..liếm nữa..nhột..ách..lại ra…um…

Sau cơn cao trào, lần này nàng bài xuất nước tiểu, khi lổ tiểu bé xíu chợt nở ra tuôn trào những làn nước trong, mùi tanh tưởi là khí tức đến từ bên trong âm đ*o, nhàn nhạt vị mặn khác thường so với nước mắt hơi nhạt hơn, mùi khai ngai ngái thì xuất phát từ lổ tiểu nhỏ ở trên, làm cho mùi vị trộn lẫn tại ra khí tức khác thường … Lúc này Trương Siêu Quần mới phát hiện ra mình đang giữ lấy cái mông màu mỡ khi nàng hẩy cái âm hộ lên, cái miệng hắn vẫn chưa thỏa mãn liên tục liếm láp cánh hoa đang run rẩy, cảnh tượng đủ để khiến bất cứ giống đực nào vừa nhìn thấy cũng đủ phát ra cơn động dục.

Bên trong cái khe thịt âm đ*o Tiểu Long Nữ tí tách chảy dòng nước trong suốt vô sắc, chất lỏng thanh tịnh mang theo tinh mặn hoa lộ, hắn tinh tường biết rõ đây không phải là dịch nhờn âm tinh, mà là nước tiểu của nàng không khống chế lại được….

Tiểu Long Nữ đã bị Trương Siêu Quần hầu hạ đạt được cơn cực khoái một lần quá tuyệt vời thư sướng..

Trương Siêu Quần thở gấp gáp, đầu mũi ngửi lấy cái mùi hơi khó chịu từ cái âm hộ, nhưng lại thấy đứng lên như là phá lệ thôi tình, lại há miệng ra một ngụm đem gần phân nửa mu cái âm hộ ngậm vào, chỗ nào cũng liếm không chừa một chỗ, mút lấy nuốt vào cổ họng sạch sẻ, bộ phận sinh dục nữ lang no đủ lộ ra cái khe nứt hồng hào, cửa miệng âm đ*o nhíu lại giống như miệng cá chép đang thở, đến ngay cả hậu môn cũng hở ra nhíu vào cực kỳ diễm lệ màu đỏ tươi…..

Nàng rên rỉ không ngừng, ngay lời đều nói không rõ, nghe qua dường như là thuốc xuân dược phá lệ.

– Qúa nhi…cô cô… muốn…

Hắn nhổm người lên, đầu lưỡi đã thoát ra ngoài cái âm hộ, Tiểu Long Nữ cũng không có ý định cứ như vậy hưởng thụ một cái đầu lưỡi nho nhỏ.

– Lần này… ngươi hòa nhập cùng cô cô đi….

Trải qua vừa rồi một phen miệng dâm, Trương Siêu Quần tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, giờ phút này này dương v*t đã dựng đứng, đủ để hành vân bố vũ với Tiểu Long Nữ rồi.

Nhìn thân thể nàng kiệt xuất nhất hoàn mỹ nhất tác phẩm, Trương Siêu Quần không khỏi cảm thán, hắn lại cúi người xuống, há to mồm, ngậm lên một hạt đáng yêu tiểu anh đào đầu núm vú, kiên quyết triệt để càn quét, tiên tử mắt sáng như sao khép hờ, trong miệng lẩm bẩm rên rỉ, nói ︰

– Quá nhi, ngươi mau vào…

Cô cô có lệnh, Trương Siêu Quần sao có thể không tuân thủ?

Trương Siêu Quần dũng cảm tiến tới, dương v*t ngạnh như sắt đúc nóng một đường cường đẩy, chen tách hai bên môi nhỏ âm hộ chồng chất, đưa quy đầu chen vào bên trong hoa tiệp ướt át trơn mềm.

Tiểu Long Nữ thân thể đột nhiên cong lên, bên trong yết hầu phát sinh một tiếng rên rỉ rung động tâm hồn.

– Cô cô thoải mái không?

Trương Siêu Quần hỏi.

Tiểu Long Nữ bàn tay nắm lấy cánh tay Trương Siêu Quần, thân thể mềm mại run rẩy? Chỉ nghe “Ừ” tiếng, ngoài ra không còn gì khác.

Trương Siêu Quần hài lòng thở một hơi, nắm chặt eo nhỏ tiên tử, để cho dương v*t mình tận lực đâm vào đến nơi sâu xa nhất, bên trong hang động âm đ*o như dũng tuyền nhỏ mật, tơ lụa ôn nhuyễn.

Hắn bắt đầu dùng sức tác động đến dương v*t, bắt đầu tính dục nguyên thủy nam nữ chém giết, nhục bổng như thương, bão tố sấm rền đâm thọt trong cái âm đ*o của nàng, Tiểu Long Nữ khẽ nhếch cái miệng nhỏ, thân thể mềm mại theo nhịp điệu lay động quăng hạ của Trương Siêu Quần mà co rúm lại, thân thể tươm ra mồ hôi tinh tế, dưới ánh sáng chiếu rọi nổi lên mê người lộng lẫy.

– A……. thật…
Tiểu Long Nữ yêu kiều một tiếng, kêu lên.

– Thật cái gì?

Trương Siêu Quần nhìn chằm chằm nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp động tình của nàng hỏi.

– Không… không có… cái gì.”

Tiểu Long Nữ quanh co nói.

– Nói cho Qúa nhi nghe đi, Qúa nhi thích nhất khi gần gủi nghe tiếng phát sinh ngọt ngào của cô cô, còn muốn nghe cô cô nói cho Qúa nhi biết cảm giác của cô cô ra sao.

dương v*t cắm vào chẳng có mấy lần, dịch nhờn trong hang động đã là tươm ra như nước, phát sinh “ ọp..ọp…” tiếng vang.

– Thật… thật sự không cái gì… a… a…

– Hừ… còn nói không.. Qúa nhi phải làm cho cô cô không nói không được rồi!

Trương Siêu Quần chặn chặt lại cái mông đẹp trắng mịn, đem dương v*t mình xuyên thẳng đến tận cùng bên trong cái lổ của nàng, dương v*t hắn so với thường nhân thì dài hơn một đoạn, nhân thấy hang động chật hẹp của Tiểu Long Nữ hơi cạn nông, nên hắn cũng không dám đem bảo bối này toàn bộ cắm hết vào, ít nhất cũng lưu khoảng cách của hai ngón tay, lúc này dục vọng bay lên đến não, hắn hoàn toàn quên, ấn mạnh quy đầu thọc sâu bên dưới, Tiểu Long Nữ chợt kêu to lên.

– A! không… không.. ngươi… ngươi xuyên quá sâu… ta…

Tiểu Long Nữ kêu lên tỏ vẻ đau đớn.

– Vậy cô cô chịu nói chưa?

Thu dương v*t về một chút, nhưng nhục bổng lại đánh đưa liên tục.

– Hự..ta… ta nói… ngươi… cứ…cứ làm cho thật sâu… luôn chạm tới đó…

Trương Siêu Quần làm sao có thể không biết, khi mình một lần quy đầu đụng tới hoa tâm, thì nàng nẩy người lên, nhưng hắn muốn nhất định nàng phải tự nói ra, nên hỏi tới︰

– Chạm tới chỗ nào a?

– Chính là… chính là nơi người đang đụng tới…

– Nơi này phải không?

Trương Siêu Quần dùng sức ấn sâu, rồi để quy đầu đứng vững ngay miệng hoa tâm tử cung của nàng, cây côn th*t thuận chiều khuấy lên.

– A… á…á…

Tiên tử thân thể mềm mại một trận mềm yếu, thanh âm run run.

– Như vậy cô cô có phải là cảm thấy rất thoải mái?

Trương Siêu Quần thực hiện được ý mình cười dâm đãng, hỏi.
– Ừm!

Tiểu Long Nữ trong chóp mũi dính đầy mồ hôi “ ừm “ một tiếng.

Không do dự nữa, Trương Siêu Quần cũng đã không kềm chế được, song tay duỗi tay ra, cũng không đoái hoài tới vuốt ve đôi bầu vú cái gì, trực tiếp hai tay đem cái mông nâng lên, dương v*t hơi rời khỏi một nửa căn, có khoảng cách mấy tấc, bắt đầu lấy thế cắm thẳng vào dương v*t mạnh vào bên trong…

– Ngươi… trứng thối… a a… chậm… chậm một chút…

Tiểu Long Nữ âm đ*o vừa thốn xót lại vừa thích, ngoài miệng nói muốn hắn chậm lại, nhưng trong lòng thì lại thích hắn hung hăng hơn gấp mấy lần.

Tiểu Long Nữ há hốc miệng a a kêu, trên mặt lộ vẻ thỏa mãn, từng luồng sóng đánh sâu vào biến thành nàng hơn nửa người run lên, lập tức cắn chặc bờ môi ngân nha….

Bất chợt theo phản xạ một làn nhiệt khí từ đan điền chạy xuống đến âm hộ, hướng về hoa tâm rồi thu lại, làn nhiệt khí này vừa thu lại phía dưới, toàn bộ thịt non trong âm đ*o chợt ngưng tụ lại, cái âm hộ cũng càng thêm sưng phồng lên, hưng phấn khó nhịn toàn bộ âm hộ tức thì bị làn nhiệt khí thông quan chi phối, Tiểu Long Nữ không kiềm hãm được cung cong lại, hoa tâm tuy rằng nhanh đóng chặt lại, dán chặc thịt quy đầu hung hăng co quắp lại, cái mông đít kịch liệt rung động không ngừng, thỏa mãn cực khoái đã đến hồi tuyệt đỉnh.

Trương Siêu Quần, đang cố sức cao vút không ngừng đầm vào rút ra đâm vào dương v*t, đột nhiên cảm thấy nhuyễn trợt bên trong âm đ*o duyện mút thật nhanh, tinh tế thịt non nếp khúc dầy đặc dán sát vào thân dương v*t, lỗ thịt trong khoảnh khắc hẹp chật như xử tử, trái tim lạnh run không ngừng, may mắn hắn lần này xem như là tái chiến, hơn nữa thân thể tinh tráng, nhưng quy đầu cứ từng trận run lên, cũng cấm mà chịu nổi, Trương Siêu Quần vừa mới bắn ra một lần, hiện tại dương v*t vậy mà vẫn khẩn trương, hắn thật mạnh hướng về phía trước đỉnh mạnh cấp tốc, chợt nghe Tiểu Long Nữ “ hự..hự..” ngâm nga rên lên..

Trương Siêu Quần vừa cảm thụ dương v*t bên trong thân thể mỹ nhân thánh đạo thành thục ở bên trong phiên giang đảo hải (*dời sông lấp biển) mãnh liệt khoái cảm, lại vừa thưởng thức mái tóc mây bay tán loạn, mặt đỏ tới mang tai, nhắm mắt rẹn rỉ dâm đãng mị thái của Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ bên dưới thân thể của Trương Siêu Quần phía dưới giống như muốn bốc cháy nóng rực vô cùng, giác quan trùng kích làm cho thân thể của nàng sinh ra từng đợt co rút, trên mặt nổi lên cuồn cuộn ửng đỏ, cơn sướng làm cho nàng giống như giống như đằng vân giá vũ, tản ra vô tận thành thục mị lực, cái âm đ*o đang tại phối hợp với Trương Siêu Quần chạy nước rút làm nhộn nhạo những làn sóng sữa kiều nộn tuyết trắng giàu có co dãn, nhìn về phía trên như hai đầu núm vú nở rộ căng cứng, bên dưới những giọt mồ hôi run run không ngưng, phía dưới dương v*t càng dùng sức chọc vào âm đ*o càng nhanh.

Đối với nam tử mồ hôi ướt đẫm mới có thể đổi được ngắn ngủn một đoạn phiêu du khoái cảm, nữ tử thì bất đồng trong cuộc giao hoan đạt được cơn cực khoái so với nam tử thì không dễ, nhưng khi đạt được thì cơn sướng khoái kéo dài mạnh mẽ, buông thả không cần gián đoạn nghỉ ngơi, chỉ cần đừng có cạn kiệt âm tinh mà chết, cho dù hàng đêm tận tình mỗi ngày vu sơn, cũng chỉ luôn luôn khoái hoạt không dứt chẳng hề mệt mỏi.

Trương Siêu Quần bằng sự tàn nhẫn sử dụng dương v*t tại trong âm đ*o xông ngang xông thẳng, Tiểu Long Nữ lại thích điểm thô bạo này, đương nhiên sẽ không ra ngăn trở, nàng chỉ hận hắn không thể càng lớn mãnh lực hơn thì càng tốt, lắc mông đưa cái âm hộ nghênh đón lấy, trong lúc này Trương Siêu Quần động tác đâm dương v*t trên dưới đã là cả trăm cái, hắn như cây cung đã giương hết đà.

Thật ra giây khắc này Tiểu Long Nữ trong âm đ*o thịt non trùng điệp đã mấp máy không ngừng, hoa tâm nhắm chặt, âm hộ lại sưng phồng nhắm chặt, thẳng hận không thể cắn đứt dương v*t hắn, Trương Siêu Quần có thể kiên trì hồi lâu như vậy đã là đem hết toàn lực rồi.

– Ừ…… đừng dừng lại… mạnh..mạnh nhanh lên…

Tiểu Long Nữ rền rỉ nói, cô hẩy lên thật cao cái vặn vẹo càng quyết liệt hơn.

Không bao lâu sau, Trương Siêu Quần liền cảm giác được quy đầu càng ngày càng tê dại, khó mà ức chế, lập tức gia tốc cuồng đỉnh, mỗi một cái đều hướng về cái âm đ*o màu mỡ tiên tử cuồng dâm, một trận toàn thân sảng khoái cảm giác, tinh dịch dâng mạnh phồng cứng cái quy đầu…

Trương Siêu Quần gầm lên một tiếng, nhíu mày cắn răng tinh quan đã mở, từng cổ một sềnh sệch tinh dịch dinh dính phun vào bên trong cơ thể Tiểu Long Nữ, dương v*t hắn ở trong hang động lầy lội, tả hữu trái phải, khi thì khuấy lên, khi thì khinh đánh hoãn đưa, Tiểu Long Nữ phản ứng so với lúc trước còn lợi hại hơn, đôi mắt đẹp kiều mị sinh xuân, hai gò má như là say rượu đà hồng….

Những đầu ngón tay Tiểu Long Nữ bất giác bấu vào cánh tay Trương Siêu Quần làm rướm máu, một trận bồng bềnh khoái cảm như tiên đang bay bỗng trên trời cao, bờ vai tiên tử vai đột nhiên thu rụt lại, thân thể kịch liệt bắt đầu run rẩy……

– A… a…á….

Trương Siêu Quần ôm chặt nàng, không nghĩ tới hai người đồng thời đạt đến cơn cao trào, loại cảm giác này so với chỉ có một người đạt đến cơn cực khoái thì hoàn mỹ hơn nhiều.

Tiểu Long Nữ lưng ưỡn lên, hoa tâm bị kia dương tinh xộc vào, âm tinh sâu trong cũng đi theo vỡ tung trào ra…

Trương Siêu Quần mồm to to thở gấp, ngã vào trên người Tiểu Long Nữ, dư uy của dương v*t vẫn còn, run lên run xuống cắm ở trong âm đ*o, vẫn như cũ không có rút ra, cứ để quy đầu như vậy bị huyệt thịt mềm mại chậm rãi mút xoa làm nhũn lại….

Hai thân thể lõa lồ thấm mồ hôi cứ như vậy chồng chất lên nhau dây dưa, ngoại trừ hơi thở hào hển, hai người nằm im không nhúc nhích, một thân thể màu da vàng sẫm, một thân thể tuyết trắng băng cơ, lúc này lại như là hòa lẫn trộn vào với nhau, thâm tình đối diện, như mê như say……………………..

Một lúc sau, Trương Siêu Quần nhớ tới vừa lúc nãy, ở bên trong âm đ*o của nàng đột nhiên trở nên chật hẹp xiết chặt lại, chính mình bị bất ngờ một thoáng không kịp thích ứng, làm cho rất nhanh dương v*t suýt phải đầu hàng, hắn thắc mắc nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu Long Nữ e thẹn nói︰

– Cô cô cũng không biết, lúc đó ta thật giống thích sướng đến muốn..ngất đi, trong lòng quýnh lên, hay là lúc đó nội công bên trong Ngọc Nữ Tâm Kinh vận chuyển, sao vậy? Có làm bị thương ngươi không?

Trương Siêu Quần vội vàng nói︰

– Không…không… không có, ngược lại rất là thoải mái, Qúa nhi chỉ là không nghĩ tới nội công còn có thể dùng được như thế…

Trong miệng nói tới tựa hồ rất bình thản, nhưng trong lòng thì là cuồn cuộn sóng ngập trời, cũng không biết là nội công tâm pháp Ngọc Nữ Tâm Kinh có lưu chuyển như vậy, nếu vậy thì thật là quá thần kỳ.

Đang ngẩm nghỉ thì Tiểu Long Nữ bỗng nhiên nói︰

– Quá nhi, đến gần đây để ta ngắm ngươi một chút.

Trương Siêu Quần ôm lấy thân thể mềm mại nàng, nói

– Cô cô nói lời này, thật giống như là ngày mai cô cô sẽ không nhìn thấy Qúa nhi vậy…

Tiểu Long Nữ tự mình lẩm bẩm thật nhỏ không ra tiếng︰

– Ngươi có cam lòng không?”

Vầng trán buông xuống, trong mắt loé ra một tia sáng phức tạp.

Trương Siêu Quần không hề phát hiện, hắn thoáng lui thân mình về lại, thân thể vừa đi xuống liền cắn nhẹ vào bầu vú trăng tròn của Tiểu Long Nữ.

Tiểu Long Nữ thân thể lại run lên, trong đôi mắt, những giọt lệ dịu dàng ướt át

Chương 33: Lại Hẹn Ước 16 Năm Sau

Truyensex.me

Trang chủTruyện Tiêu Hồn Ỷ Thiên Thần Điêu CHƯƠNG 035: LẠI HẸN ƯỚC

TIÊU HỒN Ỷ THIÊN THẦN ĐIÊU

CHƯƠNG 035: LẠI HẸN ƯỚC 16 NĂM SAU

Xem Ngay!!!

Một đêm phong lưu, Tiểu Long Nữ tối hôm qua tựa hồ bất mãn muốn tìm nơi phát tiết vậy, quấn quít lấy Trương Siêu Quần liên tiếp làm thêm 3 lần, mãi đến tận gần hừng đông mới ngủ, đương nhiên, ở bên trong thạch thất không phân biệt được đêm đen hay là ban ngày, chỉ là phỏng chừng thôi.

Ở lần giao hợp thứ 2, Trương Siêu Quần cùng Tiểu Long Nữ vừa thực chiến vừa nghiên cứu, rốt cuộc tìm được phương pháp vận dụng điều tức thổ nạp đem nội công tâm pháp của Ngọc Nữ Tâm Kinh áp dụng cho phương diện kéo dài cuộc giao cấu, quả nhiên, sau đó Trương Siêu Quần càng đánh càng hăng, 1 lần kéo dài ít nhất hơn 1 giờ, điều này làm cho lòng tự tin Trương Siêu Quần thêm tràn đầy, nghĩ tới chỉ là mới học gần 2 năm công phu, nếu như tương lai nội lực càng ngày càng mạnh, nói không chắc 1 lần giao cấu có thể kéo dài trên 2 giờ, trời ạ… nữ nhân nào có thể chịu được?

Mặc dù như thế nào, thì cái âm đ*o của Tiểu Long Nữ vẫn có thể ứng phó được, dù sao nàng học Ngọc Nữ Tâm Kinh hỏa hầu thâm hậu, tu luyện đã qua nhiều năm, hai người trắng đêm phấn khởi chiến đấu, cuối cùng uể oải như là muốn chết, ngủ thiếp đi…..

Khi Trương Siêu Quần tỉnh lại, giơ cánh tay lên nơi Tiểu Long Nữ gối đầu, nào ngờ lòng bàn tay lạnh lẽo trống không, hắn cũng không để ý, cho rằng nàng ra ngoài đi vệ sinh nên lại ngủ tiếp.

Lần thứ hai tỉnh lại, vẫn là không thấy Tiểu Long Nữ, lúc này mới có chút kinh hoảng, kêu lên hai tiếng, chỉ nghe tiếng vang vọng ở bên trong thạch thất ong ong, hắn vội vàng đứng dậy.

– Cô cô người đang ở đâu?

Trương Siêu Quần bỗng nhiên nhìn thấy trên bàn đá có để lại một cái yếm màu đỏ tươi, hắn bước nhanh đến, nắm ở trong tay, chỉ thấy dưới cái yếm, có một tấm lụa trắng, mặt trên có viết văn tự, Trương Siêu Quần lập tức có cảm giác linh cảm không lành, bàn tay run rẩy cầm lấy tấm lụa trắng, đi tới trước khối thuỷ tinh thu nhận ánh sáng để xem.

“ Quá nhi.. xin tha thứ cô cô ra đi không nói lời từ biệt, 16 năm sau, chúng ta sẽ gặp mặt nhau trên đỉnh Hoa Sơn, Qúa nhi hãy chờ cô cô đến ngày đó.”

Chữ viết ngoáy bằng máu, có những giọt nước mắt điểm lên..

Trương Siêu Quần toàn thân lạnh lẽo, trong đầu nổ vang, ngã ngồi trên đất.

Nghĩ đến đêm qua nàng điên cuồng, mới đầu còn tưởng rằng là trãi qua 2 năm, ngày qua ngày thấy mình cuối cùng cũng luyện được Ngọc Nữ Tâm Kinh, vì lẽ đó mà thả ra lòng dạ, tận tình một phen, làm sao biết được đó là lần triền miên cuối cùng của nàng!

Hay là nàng vẫn chưa đi xa, hắn gấp gáp vội vàng đứng dậy, phóng ra ngoài sơn động, lúc này đã là ban ngày, ánh mặt trời tuy rằng không thể xuyên thấu đến, nhưng tầm mắt cũng xem rất rõ ràng, dõi mắt viễn vọng, nơi nào có thấy bóng lưng của Tiểu Long Nữ?

Trương Siêu Quần bỗng nhiên đánh lên đầu mình, tối hôm qua nàng khác thường như vậy, mình lại không có nhận ra được, trong đầu sao lại không suy nghĩ ra!

Hàm răng bất giác cắn lấy đôi môi đến chảy máu, trong lòng lo lắng như muốn ngất đi, bên trong thung lũng này, rừng xanh liên miên kéo dài một mảnh, hướng về phương hướng nào đi tìm mới đúng đây!

Nhìn lại chung quanh, Trương Siêu Quần chọn đại một hướng, cấp tốc chạy đi…

Tìm từ ban ngày cho tới khi màn đêm buông xuống, trên đường đánh chết bảy, tám con dã thú, một luồng oán giận hết mức vung vãi phát tiết ra trên thân những con dã thú không may gặp phải hắn, Trương Siêu Quần đã là tuyệt vọng tới cực điểm, chán nản ngay tại yên tại chỗ, toàn thân lạnh lẽo….

Không ngủ cho đến ngày thứ hai, trời mới vừa sáng, Trương Siêu Quần lập tức bắt đầu trong rừng tiếp tục tìm tòi, dọc theo ven đường hắn đều để lại ký hiệu, để có thể phân biệt những khu vực đã đi qua, cứ như thế không ngừng tìm kiếm, đến ngày thứ sáu, toàn bộ thung lũng đều tìm cả khắp nơi, cũng không có tông tích gì của Tiểu Long Nữ.

Một chút hy vọng cuối cùng đã tan tành, Trương Siêu Quần thể lực kiệt sức không chống đỡ nổi, nằm quỵ té xỉu, ròng rã sáu ngày này, hắn đều nhờ vào một sự quyết tâm chống đỡ, khi mệt mỏi thì lên trên nhánh cây to ngủ gật, bụng đói khát cứ tiện tay hái chút quả dại ăn tạm, hắn đánh chết dã thú cũng không ít, nhưng không có tâm tình nấu nướng để ăn.

Hắn không biết tại sao Tiểu Long Nữ đột nhiên lại bỏ đi như thế, dựa theo trí nhớ của hắn theo nguyên bản Thần Điêu, Tiểu Long Nữ năm xưa bởi vì lấy thuốc giải độc Tình Hoa để đưa cho Dương Quá, sau đó mới nhảy xuống sườn núi mất tích, hiện tại thì mất dạng vì cái điều gì?

Trương Siêu Quần sao nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không thông, nhắm mắt lại cũng không biết mình ngủ bao lâu rồi, đột nhiên cảm thấy khuôn mặt mình nóng hầm hập, phảng phất có người phun khí vào mặt mình, hắn giật mình tỉnh lại.

– Cô cô….!

Ngờ đâu không không phải là Tiểu Long Nữ, mà là một con nai, Trương Siêu Quần giật mình, một luồng oán khí tự nhiên xông thẳng lên trán, không chút nghĩ ngợi, liền vung chưởng đánh ra “Bộp..” một tiếng, đầu con nai bị đánh trúng, nó rên lên một tiếng, lảo đảo chạy tầm vài bước, co quắp ngã trên mặt đất kêu la không ngớt.

Trương Siêu Quần nghe nó rên rỉ, thật là thê thảm, trong lòng rất hối hận, đi lên phía trước quan sát, lúc này con nai co giật, ngay lập tức đã không động đậy.

– Nai à, xin lỗi mày… ta không phải có ý đánh mi, cũng là do ta hoảng loạn khi cô cô bỏ ta mà đi, do đó tâm tình không tốt, vô tình xuất thủ, mi cũng đừng trách ta… dù sao mi cũng tốt hơn ta, còn hơn ta đây sống mà lẻ loi một người.

Trương Siêu Quần ngồi dưới đất, nhìn xác con nai, tự mình nói với mình.

Đột nhiên hắn thầm nghĩ, cô cô đang khỏe mạnh vui vẻ, bỗng nhiên rời đi, lẽ nào là bởi vì… hắn lại liếc nhìn nhìn đầu con nai, lẩm bẩm nói︰

– Con nai già bị ta đánh chết, nai già bị chết… lẽ nào cô cô…

Trong phút chốc, hồi ức trở về dồn dập, võ công của nàng tựa hồ so với cách đây 2 năm lui bước, sức bền giảm xuống, nửa năm trước, hai người có thể đánh nhau bốn, năm trăm chiêu thậm chí càng lâu thì càng hăng, nhưng thời gian gần đây, nàng mỗi lúc đấu tầm một hai trăm chiêu liền dừng lại.

Đúng rồi, hắn vẫn cho là là mình có thiên phú dị bẩm, tiến bộ quá nhanh, về sau nàng không phải là đối thủ mình, thế nhưng bây giờ suy nghĩ lại, hiển nhiên là không phải như vậy, thông thường lúc cuối trận giao đầu thì kêu mệt, chứ không phải là mình đánh bại nàng mà dừng lại!

Trước mắt đã dần dần có thể hiểu được nguyên nhân, cô cô không phải là không đấu lại hắn, tu vi nội công nàng so với ta năm tháng vẫn là vĩnh viễn vượt trội hơn, nàng luyện Ngọc Nữ Kiếm Pháp từ nhỏ, đương nhiên là càng thêm tinh vi, nàng không phải là thua ở vấn đề võ công, mà là bởi vì… bởi vì nàng đã.. lớn tuổi rồi!

Trương Siêu Quần toàn thân lạnh lẽo, như nhập vào hầm băng, bởi vì là do độ lạnh của giường hàn ngọc, nàng bảo tồn hơn 120 năm thanh xuân, nhưng từ khi tỉnh lại, bắt đầu từ năm thứ hai, đã có dấu hiệu mỏi mệt già yếu, hơn nữa là lão hóa rất nhanh, nhớ tới trước ngày nàng rời đi, lúc so kiếm đấu chiêu xong xuôi, vuốt bụng nàng, chính mình đã nói, cô cô tựa hồ mập ra…

Đúng rồi, nàng đã biết được biến hóa trên thân thể của mình rồi!

Nàng rời đi, không phải là bởi vì không yêu hắn, mà là không muốn để cho hắn nhìn thấy lúc nàng già yếu đi!

Trương Siêu Quần thở ra một hơi thật dài đến, bi ai lại ập đến, nước mắt trào ra, không nhịn được lớn tiếng khóc lớn.

Khóc lớn thoả thích một hồi, Trương Siêu Quần nghĩ đến, khả năng Tiểu Long Nữ đã rời khỏi thung lũng này, nếu nàng còn ở nơi này, mình quyết sẽ tìm nàng dù lật tung cả thung lũng này, sinh không gặp người, chết không thấy xác, làm sao mà an lòng rời đi khỏi đây? Nàng còn nói, 16 năm sau ở núi Hoa Sơn tái tụ…

Trương Siêu Quần đứng lên, trong lòng kinh hỉ kích động, có lẽ nàng rời khỏi nơi này để đi tìm phương pháp phục hồi bảo dưỡng tuổi thanh xuân? Ha ha… Trương Siêu Quần chợt ầm ĩ cười lớn, trong lòng cực kỳ vui vẻ, đúng rồi, cứ hy vọng là như vậy, bằng không nàng tại vì sao lại phải ước định với hắn 16 năm sau?

Trương Siêu Quần càng nghĩ càng thấy có lý, hắn mừng như điên cuống, ở bên trong thung lũng thét dài, âm thanh chấn động tứ phương.

Bình tĩnh lại tâm tình, Trương Siêu Quần nhớ đến ở bên dưới tấm lụa trắng nàng còn để lại một đồ hình quái lạ, trong lòng hơi động, nghĩ đến Tiểu Long Nữ không bao giờ nhẫn tâm để hắn một người lưu lại sâu trong thung lũng nơi này, cái đồ hình kia là có thể là địa đồ để rời khỏi thâm cốc.

Quả nhiên, dựa váo tấm đại đồ tìm hơn nửa ngày, cuối cùng ở mặt phía bắc hắn tìm tới nơi đánh dấu, ngẩng đầu nhìn lên trời cao, thật là là bí mật cực kỳ, một đường nhỏ, hẹp, dài uốn lượn xoay quanh, chỉ có thể là một người đơn độc leo lên sơn đạo, xem ra đây là lên đường lên trên đỉnh núi rồi! Nơi đây có một con đường như vậy, cũng là một kỳ tích.

Trương Siêu Quần đứng ở trước sơn đạo, luyến tiếc nhìn lại trong thung lũng một chút, rồi dứt khoát leo lên …

Đã biết là sơn đạo này rất khó leo lên, nhưng Trương Siêu Quần vẫn không nghĩ tới sẽ gồ ghề gian nan như vậy, đoạn ở dưới còn đỡ, có thể miễn cưỡng leo lên, đến chính giữa thì càng ngày càng chót vót, có chỗ tạo thành góc 90o, cũng may bây giờ Trương Siêu Quần đã có võ công, nếu không thì hắn đã xuống vọng nhai mà than thở rồi.

Mãi cho đến lúc đêm khuya, lúc này mới leo lên đến đỉnh, tay chân tê dại mỏi nhừ, Trương Siêu Quần quay đầu nhìn xuống thấy dưới đáy tối tăm rậm rạp, âm u không ánh mắt trời, hắn hồi tưởng gần hai năm nay, dường như cách biệt với thế gian.

Nghỉ ngơi một chốc, Trương Siêu Quần đi xuống núi, khi đến dươi chân núi Thanh Ngưu thì sắc trời đã là sáng choang.

Nghĩ tới thời gian hai năm ở bên trong thung lũng luyện công, không biết tên tiểu quỷ Trương Vô Kỵ kia đã thế nào, dựa theo nguyên bản, hắn chắc đã trở thành một tiểu thần y, theo sắp xếp nguyên bản đây là thời gian Đại Ỷ Ty tìm đến Hồ Thanh Ngưu báo thù. Trương Siêu Quần không khỏi nghĩ đến ngày ấy ở trong quán trọ mây mưa một phen với nàng, tuy không còn nhớ rỏ ràng chi tiết, nhưng cảm giác thì không phai mờ.

Nếu như lần thứ hai gặp lại mặt, nàng có thể hay không lập tức xông lên giết mình cơ chứ? Trương Siêu Quần sợ hãi cả kinh, lại nghĩ đến ngày đó cũng không thể trách mình được, liên quan đến với bình thuốc xuân dược, chính mình cũng không hề hay biết, nói đi thì cũng phải nói lại, tiểu gia ta tốt xấu cũng gì cũng coi như là thiếu niên thanh xuân, phong lưu phóng khoáng, sức mạnh cường tráng, Đại Ỷ Ty dù sao cũng có đã hơn 35 tuổi, phân tích kỹ thì chính nàng còn kiếm được tiện nghi tiền lời, ta không đi trách cứ nàng, nàng chẳng lẽ còn ngược lại trách ta sao? Nghĩ như vậy, Trương Siêu Quần ung dung bước tiến hơn nhiều.

Không lâu lắm, đã tiến vào bên trong Hồ Điệp cốc, loáng một cái hai năm, nơi này vẫn đẹp như vậy, từ xa xa mấy gian nhà tranh của Hồ Thanh Ngưu đang bay khói bếp, nghĩ đến chắc là 3 tên tiểu đồng đang làm điểm tâm.

Lững thững bước đi, trong lòng suy nghĩ, nếu bọn họ nhìn thấy mình, chắc là sẽ bị doạ cho sợ gần chết, vì thế nào cũng cho rằng mình hai năm trước đã rơi xuống vực sâu chết rồi!

Ha ha..vậy cứ xem như là ban ngày có quỷ hồn qua lại, có nên đi tìm một bộ bạch y, tạo thành hình quỷ đến dọa bọn họ đây?

Đi tới một cái sườn dốc nhỏ phía trước, thì thấy có cái đống đất u lên, phía trước có cắm một cái mộc bài, đi lên trước nhìn, trên mộc bài lại viết “Trương Siêu Quần chi mộ”….

Trương Siêu Quần vội vàng “phì” một tiếng.

“Phỏng chừng là tiểu quỷ Trương Vô Kỵ làm mộ gió cho ta đây, nhìn thấy không có may mắn gì hết.”

Hắn liền nhổ tấm mộc bài lên, phá thành hai đoạn, bỏ trên mặt đất.
– Này! Từ đâu tới mà lỗ mãng phá hủy phần mộ của người.

Một người thiếu niên lớn tiếng hô quát, nhanh chóng chạy tới.

Trương Siêu Quần vừa quay đầu lại, thiếu niên kia đầu tiên là sững sờ, chợt la to một tiếng︰

– Á…..! Quỷ… có quỷ!

Trong tay ném lấy cái giỏ trúc, quay đầu bỏ chạy.

Trương Siêu Quần thì nhận ra hắn, đó là một trong 3 tên tiểu đồng của Hồ Thanh Ngưu, cách đây hai năm khi mình lọt xuống vực thẳm ở Thanh Ngưu Sơn, hắn cũng có mặt ở đó….

Lắc đầu nở nụ cười, không nhanh không chậm y theo sát hắn hướng về phía căn nhà tranh bước đi, tên tiểu đồng chạy trốn vào trong căn nhà, một lúc sau khi, từ trong căn nhà lao ra một đám người, trong tay ai cũng cầm đao kiếm, hắn ngẩn người, Hồ Điệp Cốc của Hồ Thanh Ngưu từ khi nào mà chứa chấp nhiều người như thế này?

Lập tức tỉnh ngộ nhớ ra, chỉ sợ là những người kia đã bị Kim Hoa bà bà cố ý gây cho thương tích rồi chỉ đường cho đến Hồ Điệp Cốc.

Trương Siêu Quần không chút hoang mang, nhìn thấy một thiếu niên mi thanh mục tú, ngờ ngợ chính là Trương Vô Kỵ, nên lớn tiếng hỏi︰

– Các ngươi ngay cả ta cũng không nhận ra sao?

Thiếu niên kia ngẩn ngơ, yên lặng nhìn Trương Siêu Quần, bỗng nhiên sắc mặt thay đổi, nói ︰

– Ngươi là người! Không phải là quỷ, ngươi là Siêu Quần đại ca!

Nói xong liền nhào tới.

Trương Siêu Quần thầm nghỉ “ Đương nhiên là người, quỷ thì làm sao có như thế anh tuấn như vậy được?”

Trương Vô Kỵ đem hắn ôm chặt lấy….

– Siêu Quần đại ca, đại ca bây giờ cao lớn quá? Vẫn khỏe mạnh chứ? Đại ca…đại ca không chết sao? Mọi người đều cho rằng đại ca chết rồi, đều khóc rất thương tâm, chính ngay cả Hồ tiền bối cũng lắc đầu thở dài thương tiếc…

Trương Vô Kỵ giờ đã trưởng thành nhưng so với Trương Siêu Quần vẫn thấp hơn nửa cái đầu, hắn giống như một hài tử hài, líu ra líu ríu không ngớt, quần hào nhìn thấy vô sự không có việc gì, liền quay trở về trong căn nhà tranh.

Trương Siêu Quần thấy hắn cùng mình thân thiết, nhưng trong lòng thì nghĩ, đợi ta đem hết tất cả những người yêu thương ngươi chiếm đoạt đến, cũng không biết ngươi có còn chú ý đến ta không nữa!︰

– Vô Kỵ ngươi cũng lớn hơn rất nhiều, những người này là ai? Sao lại ở chỗ này?

Trương Vô Kỵ mặt mày đăm chiêu, nói︰

– Những người này là người của phái Không Động, còn có Thần Quyền môn, Cái Bang cùng phái Hoa sơn, bọn họ bị Kim Hoa bà bà đả thương, đên đây để van cầu Hồ tiền bối chữa bệnh, nhưng chính bản thân của Hồ tiền bối lại đang bị bệnh…..

Trương Siêu Quần đương nhiên sớm biết những người này là thần thánh phương nào, nhưng nếu mình không hỏi, đến lúc đó tự nhiên nói ra, há không phải là mình biết trước sao? Lúc đó phải giải thích này kia rất là phiền.

Quả nhiên, mười mấy người này đến từ các môn các phái khác nhau, bị Đại Ỷ Ty đã thương lại chỉ điểm bọn họ tìm đến Hồ Thanh Ngưu trị liệu, Hồ Thanh Ngưu trong nhà có hãn thê, ở ngoài thì có thù địch, làm sao mà dám đích thân chịu trị liệu?

Nhưng trong bóng tối ông ta lại chỉ điểm cho Trương Vô Kỵ, chữa trị cho bọn họ đã 4- 5 ngày nay, những người này thương thế từ từ bớt nhiều, đối với vị tiểu thần y này bây giờ nói gì nghe nấy, cho nên vừa rồi liền nhất hô bá ứng đi ra bắt “quỷ”….

Trương Siêu Quần biết, Hồ Thanh Ngưu chỉ là làm bộ sinh bệnh, trong nhà còn có một người vợ đang ẩn núp, không biết thời điểm nào thì bà sẽ ra tay hạ độc với những người chính phái này.

Lâu nay hai vợ chồng giận dỗi tranh nhau hơn thua, cái kia là tiên y Hồ Thanh Ngưu, lão bà là độc tiên Vương Nan Cô thì không chịu bại dưới tay trượng phu, nhưng cũng lo lắng những người này sau khi được chữa khỏi thì Kim Hoa bà bà không tha cho Hồ Thanh Ngưu.

Nữ nhân này, cũng thật là có tính cách, Trương Siêu Quần cảm khái, đột nhiên nghĩ đến, sao lại không thấy Kỷ Hiểu Phù phái Nga Mi?

Đang muốn hỏi Trương Vô Kỵ, chợt tỉnh ngộ, làm sao mà có thể hỏi được, mình không phải là thần tiên biết trước, làm gì vừa mới tới liền biết Kỷ Hiểu Phù cũng ở đây?

Xa xa bỗng nhiên truyền tới một giọng nói non nớt.

– Vô Kỵ ca ca, Vô Kỵ ca ca! Xem muội bắt con hồ điệp đây này!

Trương Siêu Quần quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một tiểu cô nương còn nhỏ, lộ ra cánh tay trắng như tuyết tròn trỉnh, giơ lên một con hồ điệp màu hồng đen hưng phấn chạy vội tới.

Cách xa tiểu cô nương này hơn 10 trượng có một cô nương vóc dáng thanh mảnh theo sau.

Trương Siêu Quần ngay tức khắc nhận ra được, cô nương đó là Kỷ Hiểu Phù, còn tiểu cô nương hoạt bát đáng yêu chính là Bất Hối, cũng chính tiểu cô nương này làm cho Trương Siêu Quần ký ức chưa phai, khi nhìn thấy tiểu cô nương ngây thơ, không khỏi cảm khái, một nụ hoa xinh xắn như thế, ai có thể nghĩ tới sau này lại gả cho một người đàn ông ngang với tuổi phụ thân mình? Trương Siêu Quần cũng thấy bất mãn giùm cho Bất Hối …

– Bất Hối muội muội, đây là tiểu sư thúc của ca ca đây.Trương Vô Kỵ phụ thân là Trương Thúy Sơn, đứng hàng thư năm trong Võ Đương thất hiệp, Trương Siêu Quần đượcTrương Tam Phong nhận làm đệ tử, thì sẽ xếp hạng cuối cùng, luận theo bối phận, xem như là ngang với Trương Thúy Sơn, do đó tuy là Trương Vô Kỵ trong miệng không gọi hắn là tiểu sư thúc, nhưng trong lòng phải ngầm thừa nhận.

Bất Hối cười khanh khách nhào vào trong lòng Trương Vô Kỵ, đôi con ngươi như thạch anh đen, tò mò nhìn Trương Siêu Quần, nói

– Vô Kỵ ca ca, vị đại ca này thật là cao to a.

Trương Siêu Quần thấy tiểu cô nương này tuổi còn ngây thơ cực điểm, thầm nghĩ đến sau này phải lấy Ân Lê Đình, cho nên cũng không có bao nhiêu hảo cảm.

– Đại ca ca là tiểu sư thúc của Vô Kỵ ca ca, vậy đại ca ca so với huynh ấy ai lợi hại hơn?

Dương Bất Hối đi tới trước mặt Trương Siêu Quần, như là một tiểu đại nhân khệnh khạng hỏi.

Lúc này tiểu cô nương đứng mới tới bên hông của hắn, Trương Siêu Quần đột nhiên cảm giác thấy chính mình có chút buồn cười, tiểu cô nương này nhỏ bé như vậy, thế mà mình bây giờ lại có khúc mắc với tiểu cô nương này về chuyện nhiều năm sau làm gì?

Hắn mỉm cười, sờ sờ lên cái đầu lông xù đầu, nói︰

– Bất Hối, có phải là Vô Kỵ bắt nạt muội muội à? Nếu sau này hắn có bắt nạt muội muội, hãy âm thầm nói cho đại ca ca biết, ta sẽ giúp cho muội muội đánh vào cái mông của hắn có được không?

Bất Hối cười khanh khách nói

– Đại ca ca là người tốt, đại ca ca đánh vào cái mông của huynh ấy.

Nói xong tiểu cô nương đưa hai tay, bi bô︰

– Đại ca ca ôm muội muội một cái!

Trương Siêu Quần hơi bối rối, tuy rằng chỉ là một tiểu cô nương nhỏ tuổi, nhưng dù sao cũng là nữ nhân, hơi một do dự, thấy trong đôi mắt Bất Hối một mảnh trong suốt, liền không chần chừ nữa, cúi người xuống đem Dương Bất Hối bế lên, không ngờ Bất Hối thật nhanh ở trên mặt hắn hôn lên một cái, một luồng nồng nặc sữa non chui thẳng vào lỗ mũi hắn.

– Muội muội hôn Vô Kỵ ca ca một cái, Vô Kỵ ca ca liền đem mẫu thân chữa khỏi vết thương, muội muội hôn đại ca ca một cái, đại ca ca giúp muội muội đánh vào cái mông của Vô Kỵ ca ca!

Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Vô Kỵ ca ca giúp mẫu thân muội muội chữa khỏi bệnh, sao lại còn muốn đánh cái mông hắn vậy?

Hắn ôm thân thể còn bé xíu của Bất Hối, một cái tay nâng cái mông nho nhỏ, hoạt non mềm nộn, trái tim lại phù phù nhảy lên…nguy rồi …nguy rồi…. Trương Siêu Quần a Trương Siêu Quần, ngươi chưa từng thấy qua tiểu cô nương sao?

Lúc này, Kỷ Hiểu Phù từ xa đã đi tới, nhìn thấy một nam tử cao lớn xa lạ ôm nữ nhi mình, chưa đến nơi đã nghe nữ nhi cười khanh khách, thật là hài lòng, nam tử kia khuôn mặt bị cái đầu nho nhỏ của nữ nhi che kín, nên không nhận ra là ai, nhưng cái dáng người cao to, lại làm trong lòng nàng đột nhiên nhói lên, chẳng lẽ là hắn đã quay trở về thăm nữ nhi của mình?

Kỷ Hiểu Phù trên mặt trắng bệch, phương tâm run rẩy dữ dội, hắn… hắn đã ôm nữ nhi của mình rồi! Hắn tại sao lại đến?

Đột nhiên, con gái quay đầu kêu lên︰

– Mẫu thân, tiểu sư thúc của Vô Kỵ ca ca đến rồi!

Kỷ Hiểu Phù đến lúc này mới nhìn thấy diện mạo Trương Siêu Quần, người này không có nét anh tuấn oai phong bằng hắn, chỉ có vóc dáng thân hình là y hệt, cũng là cao to như vậy, cũng là đôi mắt linh động sáng ngời cực điểm, chỉ có điều đây là một người chưa tới hai mươi tuổi.

Kỷ Hiểu Phù trấn định tâm thần, mỉm cười bước đến hỏi︰

– Ngươi là….?

Trương Siêu Quần thấy nàng tú lệ không giảm so với năm đó, vẫn là da thịt trắng hơn tuyết như trước kia, long lanh vẫn như cũ, cười nói︰

– Kỷ sư tỷ không nhận ra tiểu đệ sao?”

Kỷ Hiểu Phù ngẩn người ra, đột nhiên nhớ tới năm đó ở khi ở trong rừng vây công Bành hòa thượng, một người thiếu niên dũng cảm tự xưng là đệ tử Võ Đang đứng ra, nàng hơi ngờ ngợ thì ra chính là hắn, mấy năm không gặp, cao lớn hơn rất nhiều, không thể nhận ra được.

– Hóa ra là ngươi! Ngươi lại cao lớn hơn trước rất nhiều.

Kỷ Hiểu Phù vui vẻ nói, nhưng vừa nhìn qua Bất Hối, lập tức lúng túng, trước mắt mọi người nàng vẫn là một cô nương chưa có gả thân, nhưng giờ lại dẫn theo nữ nhi, Trương Vô Kỵ tuổi còn nhỏ thì không cần phải giải thích cũng không làm sao, còn thiếu niên này lại là sư đệ của vị hôn phuphải nói làm sao đây? Nàng vừa thẹn lại quẫn, trên mặt ửng lên màu đỏ như son.

Trương Siêu Quần vẫn bình thản, cười nói︰

– Kỷ sư tỷ, vẫn xinh đẹp giống như trước đây, không có chút nào thay đổi, đây là hài tử của tỷ à? Tiểu cô nương rất đáng yêu.

Nói xong hắn đem Bất Hối nhẹ nhàng thả xuống.

Hắn chỉ là thuận miệng nói chuyện, nhưng lại làm cho Kỷ Hiểu Phù càng thêm lúng túng, một bên là Trương Vô Kỵ tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng đương nhiên chẳng phải là không biết, Kỷ cô cô của hắn chưa có lập gia đã sinh hài tử,đó là một sự tình không tốt để nói ra ở đây, nên y liền nói︰

– Siêu quần đại ca, Kỷ cô cô cũng đang bị thương, đừng đứng ở bên ngoài nói chuyện, chúng ta vào trong nhà đi thôi.

Trương Siêu Quần thấy biểu hiện của Kỷ Hiểu Phù, cũng biết nàng đang suy nghĩ cái gì, nên theo bọn họ đi xuyên qua cái sân nhỏ tầm 5- 6 trượng, ở mé ngoài có một cái nhà tranh nhỏ, ba người đều không nói lời nào, chỉ có Bất Hối ngây thơ vui vẻ một tay nắm Trương Vô Kỵ, một tay nắm Trương Siêu Quần, nhảy nhót lung tung..

Trương Siêu Quần là người đầu tiên đánh vỡ không khí trầm mặc, nói︰

– Từ biệt đã có 2 năm, Kỷ sư tỷ thời gian qua đã trải qua như thế nào?

Kỷ Hiểu Phù nghe hắn hỏi, cũng muốn kể cho hắn nghe, từ ngày cùng với Đinh sư tỷ ở trên trấn nhỏ, e sợ Đinh sư tỷ mật báo với sư phụ, nên không dám trở lại phải âm thầm bỏ đi, chịu đựng không biết bao nhiêu là sự tủi nhục, một mình mang theo Bất Hối sinh hoạt cho qua tháng ngày, đột nhiên phát hiện tín hiệu bản môn triệu hoán toàn bộ đệ tử, nên nàng mới quay về thì gặp Kim Hoa bà bà đả thương, rồi phải đi tới nơi hồ Điệp Cốc này, biết bao gian khổ mà không biết nói cùng với ai.

Cười khổ một tiếng, Kỷ Hiểu Phù nói︰

– Cũng không có sao, cũng bình thường thôi..

Trương Siêu Quần cũng không nói toạc ra, nhớ tới Đinh Mẫn Quân, lại không tiện hỏi thăm, nhất thời trầm lặng, rồi nói chuyện phiếm vài câu, khuyên nhủ nàng cố gắng dưỡng bệnh, liền cùng vớiTrương Vô Kỵ đi ra khỏi căn nhà tranh, Kỷ Hiểu Phù thấy hắn không có chỉ trích chính gì mình, trong lòng từ từ chậm rãi yên ổn.

Đi đi ra bên ngoài, Trương Vô Kỵ bỗng nhiên thấp giọng nói︰

– Siêu quần đại ca, huynh đã đến thì tốt quá, tiểu đệ thấy ở mi tâm của Kỷ cô cô mơ hồ có một tầng hắc khí, chỉ sợ là chất độc lại phát tác ra, hồi sáng sớm nghi rằng thương thế của Kỷ cô cô, vội bắt mạch thử, rồi bảo Kỷ cô cô nhổ ít nước bọt, hòa vào bách hợp tán để khám xem, quả nhiên là thấy độc khí trong người lại mạnh hơn trước, nên thắc mắc vô cùng, tiểu đệ đang muốn đi hỏi Hồ tiền bối, nhưng tiền bối vẫn còn chưa có tỉnh lại, huynh nói tiểu đệ phải làm sao đây?

Trương Siêu Quần nói︰

– Ngươi là tiểu thần y, còn ta không phải, ngươi sao lại hỏi ngược lại ta?

Trương Vô Kỵ ngại ngùng nói︰

– Cái gì mà là tiểu thần y, đó là do bọn họ gọi lung tung.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ:

“ Việc này đương nhiên là do lão bà của Hồ Thanh Ngưu giở trò quỷ”

Lập tức, liền vỗ ngực bảo đảm, nói là chính mình có biện pháp, hôm sau sẽ có đáp án rỏ ràng.

Trương Vô Kỵ tuy rằng không hiểu rõ lắm, nhưng đối với tiểu sư thúc này lớn hơn mình 5-6 tuổi rất là tín nhiệm, nên cũng không hỏi thêm nữa

Chương 34: Đàm Luận Với Kỷ Hiểu Phù

Trang chủTruyện Tiêu Hồn Ỷ Thiên Thần Điêu CHƯƠNG 036: ĐÀM LUẬN VỚI KỶ HIỂU PHÙ

TIÊU HỒN Ỷ THIÊN THẦN ĐIÊU

CHƯƠNG 036: ĐÀM LUẬN VỚI KỶ HIỂU PHÙ

Xem Ngay!!!

Đêm đó, Trương Siêu Quần ngủ thẳng đến nửa đêm mới dậy, thấy Trương Vô Kỵ nằm bên cạnh ngủ say nước dãi chảy ròng, không khỏi buồn cười, lặng lẽ đi ra ngoài, ánh trăng mông lung, hơi có cảm giác mát mẻ, Trương Siêu Quần đi tới căn nhà tranh nhỏ mà Kỷ Hiểu Phù cùng Bất Hối đang trú ngụ, hắn tìm một nơi kín đáo ẩn mình, đợi đã lâu cũng thấy có người từ gian nhà của Hồ Thanh Ngưu đi ra, lúc này hắn nghĩ đến Kỷ Hiểu Phù xinh đẹp mỹ lệ, cô nương này thật là vận mệnh đau khổ, sao lại không may mắn đụng phải Dương Tiêu đại ma đầu, bị y cưỡng hiếp, nếu như gả cho cho Ân Lê Đình, thì đâu có xảy ra chuyện gì, hai người ân ái hòa hợp, tương kính như tân, đâu như là Dương Tiêu đại ma đầu đê hèn vô liêm sỉ, lừa cô nương thanh bạch, xong rồi không xuất hiện nữa, tuy rằng về sau cố gắng bồi thường tình cảm một lòng chăm sóc cho Bất Hối, nhưng Kỷ Hiểu Phù lại là đã chết rồi, loại nam nhân này, làm xong liền trôn tránh, thực sự không phải là thứ tốt.

Hắn đang tự mình phỉ báng Dương Tiêu thì chợt thấy cửa nhà của Hồ Thanh Ngưu mở ra một cái khe hở, một bóng người mềm mại y phục màu xanh thoát ra, Trương Siêu Quần lên tinh thần, người này chính là lão bà của Hồ Thanh Ngưu, độc tiên Vương Nan Cô, giả thần giả quỷ, rơi vào trong tay của tiểu gia, không dạy cho ngươi ăn chút vị đắng thì không biết..

Vương Nan Cô cất bước mau lẹ, bước vào bên trong căn nhà tranh nhỏ, từ trong lồng ngực lấy ra một viên thuốc, bỏ vào vào chén thuốc của Kỷ Hiểu Phù, xongh rồi liền xoay thoát ra ngoài, Trương Siêu Quần trong tay cầm một cục đá, đang muốn xuất thủ phóng đến, bỗng nhiên lại nghĩ, việc gì mình lại đi ngăn cản Vương Nan Cô cho những kẻ tự xưng ” giang hồ chính phái ” kia chịu khổ đây? Lập tức ngưng lại mà không phát chiêu, mắt nhìn Vương Nan Cô đi đến khu vực của nhóm người kia, hiển nhiên cũng là đi đầu độc, đợi một hồi lâu chưa thấy Vương Nan Cô ra đến, có lẽ là hạ độc vật đến 14 người cũng phải tốn nhiều thời gian.

Đợi Vương Nan Cô ra quay trở về gian nhà của Hồ Thanh Ngưu, Trương Siêu Quần lúc này mới đi ra, hướng về phía Kỷ Hiểu Phù đi đến.

Khi đi vào, liền thấy Bất Hối dựa sát bên người Kỷ Hiểu Phù, mẹ con hai người ngủ say sưa, ánh trăng len vào khe hở mái tranh bắn vào, bình thường mỹ lệ, hắn không khỏi ngẩn người ra.

Tướng mạo Kỷ Hiểu Phù rất đẹp, khuôn mặt kiều diễm, do bị thương nên sắc mặt hơi xanh xao, dáng người đã có hài tử mà còn có thể duy trì vóc thon thả, nhìn qua Bất Hối cũng chỉ còn nhỏ tuổi mà đã hiển lộ ra mô hình của mỹ nhân làm chết người, đỏ bừng bừng béo khuôn mặt bầu trỉnh, khiến người ta liếc nhìn không nhịn được muốn cắn lên một cái, không hổ là huyết mạch của Quang Minh tả sứ Dương Tiêu của Minh giáo.

Nhìn này một đôi kiều diễm mẹ con như hoa, Trương Siêu Quần bỗng nhiên tim đập tăng nhanh, nhìn thấy ánh chiếu lên trên lộ ra một đôi bầu vú óng ánh xinh đẹp tuyệt trần vô song của Kỷ Hiểu Phù, hắn càng đỏ cả mặt, tay chân luống cuống lên, đôi mắt không dời nhìn không chớp mắt rồi!

Mỹ!

Rất đẹp!

Phi thường mỹ!

Xiêm y không chỉnh tề trong cơn say ngủ, vạt áo trước ngực lệch qua làm cho trước ngực của Kỷ Hiểu Phù lộ ra cái mà làm cho thiên hạ nam nhân đều điên cuồng, non nửa bầu vú đội lên trên cái yếm, một góc thật sâu của cái rảnh khe vú làm cho người mãnh liệt kích thích…

Trương Siêu Quần tự trách không ngớt, nhưng đôi mắt thì nhìn chân ngọc bầu vú không rút ra được, hai chân không kìm lòng được, nhẹ nhàng bước tới, trong lòng phù phù nhảy loạn, rồi ngồi xổm xuống bên cạnh.

Kỷ Hiểu Phù đêm nay mặc một cái yếm màu hồng phấn, trước ngực đối với đôi bầu vú no đủ vú tựa hồ sắp sửa lột áo mà chui ra…

Trương Siêu Quần nhìn xem thân gợi cảm với cái yếm rất là thùy mị trong nội tâm một hồi hào tình vạn trượng, quỷ thần xui khiến hắn lấy hai bàn tay để trên đỉnh đôi đầu bầu vú của Kỷ Hiểu Phù, hắn cảm giác mình sắp hít thở không thông, hai tòa tuyết phong hai bên bị đôi tay hắn đè xuống, khe núi thật sâu giữa hai bâu vú tràn ngập sự co dãn vú đã mang cảm giác áp bách, nơi tay chạm vào, mềm mại cực kỳ.

Này nắm chặt đôi bầu vú, Trương Siêu Quần trong lòng dấy lên ngọn lửa hừng hực, yết hầu lập tức phát khô.

Đột nhiên, Kỷ Hiểu Phù thân thể nhúc nhích một chút, Trương Siêu Quần sợ hết hồn, vội vàng thu tay về, đứng lên, tim đập cấp tốc đến muốn nhảy ra khỏi lồng ngực

Đứng lặng im một chút cưỡng chế trong lòng tà hỏa, hắn đi lên trước, nhẹ giọng kêu lên︰

– Kỷ sư tỷ!

Hiểu Phù là người học võ, đáng lẽ tai mắt phải rất tinh, tuy ngủ say đến đâu, chỉ một tiếng động rất nhỏ là nàng cũng phải thức dậy liền, nhưng không hiểu tại sao Trương Siêu Quần gọi luôn mấy tiếng mà nàng vẫn không tỉnh lại.

Trương Siêu Quần đành phải để tay lên vai nàng khẽ lay nhẹ mấy cái.

Hiểu Phù thức tỉnh, kinh hãi hỏi:

– Ai thế?

Trương Siêu Quần khẽ đáp:

– Tiểu đệ đây mà! Xin Kỷ sư tỷ đi ra ngoài này, tiểu đệ có chút chuyện muốn nói!

Hiểu Phù thấy đêm khuya mà Trương Siêu Quần tới gọi mình với giọng nói có vẻ khẩn cấp thì biết là có việc quan trọng nên nàng khẽ đặt Bất Hối xuống rồi đi ra bên ngoài.

Trương Siêu Quần liền nói:

– Chén thuốc của Kỷ sư tỷ đã có người bỏ thuốc độc, vậy Kỷ sư tỷ hãy đem ra ngoài bờ suối đổ đi, nhưng Kỷ sư tỷ đừng để cho ai thấy, còn nguyên nhân thì để đến ngày mai tiểu đệ sẽ nói sau.

Kỷ Hiểu Phù cả kinh nói︰

– Là ai muốn hại ta? Trương sư đệ, ngươi có biết?

Trương Siêu Quần hơi chần chờ, nói ︰

– Kỳ thực tiểu đệ biết một ít, nhưng lời nói ra, có chút không thể tin nổi, vì lẽ đó nên đệ tạm thời không nói cho thỏa đáng được, chỉ cần Kỷ sư tỷ biết tiểu đệ không hại sư tỷ là được rồi.

Hắn lại nói tiếp︰

– Tiểu đệ có nghe Vô Kỵ nói, thương tích của Kỷ sư tỷ chỉ còn hai ngày uống thuốc nữa thì có thể khỏi hẳn, bởi vì lẽ đó, từ giờ trở đi, nếu như không phải là tiểu sư đệ hoặc là Vô Kỵ tự tay đưa thuốc cho sư tỷ, thì sư tỷ nhất định không thể uống, Kỷ sư tỷ….Kỷ sư tỷ…

Trương Siêu Quần còn nói, thấy nàng ngây ngốc mà nhìn mình như đờ ra, hắn phát hiện trong đôi mắt nàng biểu hiện hình như ẩn chứa đưa tình, không khỏi kinh ngạc….

Kỷ Hiểu Phù trên khuôn mặt thật nhanh lóe qua một chút đỏ ửng, nói︰

– Ừ…ta biết rồi, ngươi nói sau này ta chỉ uống thuốc khi chính ngươi hoặc là Vô Kỵ đưa cho phải không?

Vừa rồi nàng nhìn Trương Siêu Quần cao to, nhưng lại hiện ra bóng dáng của Dương Tiêu, cho nên thần trí mờ mịt, gìơ đang âm thầm tự trách mình thất thố.

Trương Siêu Quần thì thấy trên mặt nàng có nét xấu hổ, hắn nghi ngờ, nhưng làm sao nghĩ ra là nàng là nhìn mình lại nhớ đến Dương Tiêu? Trái lại trong lòng hắn có chút dương dương tự đắc, thầm nghĩ︰

“ Lẽ nào ta có tiềm chất sát thủ ni cô?”
Chần chờ một chút, hắn nói︰

– Kỷ sư tỷ, sau khi trị khỏi vết thường thì có dự định gì không vậy?

Kỷ Hiểu Phù thở dài thăm thẳm than thở︰

-Ta là một nữ nhân không tốt, Nga Mi sơn thì không mặt mũi quay về, chỉ có thể tìm đến một sơn thôn nào đó, đem Bất Hối nuôi nấng lớn lên, rồi sẽ trở về trên núi Nga Mi chịu tội với sư phụ lão nhân gia.

Trương Siêu Quần thấy nàng biểu hiện đau khổ, cũng biết, một nữ nhân chưa lập gia đình nữ tử muốn một mình nuôi dưỡng hài tử, thực là gian khổ cực kỳ, đừng nói là ở thời phong kiến cổ xưa, cho là đi tới thời hiện đại đi thì cũng vậy thôi, nàng mặc dù là có võ công, nhưng cũng không thể đem hết những người nói lời dèm pha giết chết tất cả được.

Thấy dưới ánh trăng, thân hình nàng hiện ra mỏng manh, điềm đạm đáng yêu, hắn chợt nhớ tới, không lâu Diệt Tuyệt sư thái sẽ đến đây, dùng một chưởng đánh gục nàng, trong lòng hắn đã có tâm ý hộ hoa.

Hắn biết, Diệt Tuyệt sư thái đúng ra là phi thường yêu thương Kỷ Hiểu Phù, thậm chí đã có ý định sau này truyền lại y bát cho nàng, nếu như không có việc Kỷ Hiểu Phù một lòng che chở cho Dương Tiêu, thà chết cũng không chịu hãm hại, Diệt Tuyệt sư thái cũng không đến nỗi dưới cơn nóng giận một chưởng đánh chết đệ tử yêu mến nhất của mình, nếu bây giờ mình đã xuất hiện, quyết không để cho chuyện này có thể phát sinh, huống chi phái Nga Mi nếu có Kỷ Hiểu Phù tâm địa thiện lương khi làm chưởng môn nhân, thì so với những người khác sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần hỏi︰

– Kỷ sư tỷ, phụ thân của Bất Hối là ai vậy? Có thể nói cho tiểu đệ biết không?

Kỷ Hiểu Phù thân thể run lên, cuối cùng hắn vẫn hỏi, chính mình đã phụ tình lục hiệp Ân Lê Đình, trước sau đều có lỗi với phái Võ Đang, nên nàng cúi đầu nói ︰

– Trương sư đệ, ngươi đừng hỏi, ta sẽ không nói được đâu, tóm lại là ta có lỗi với Ân lục hiệp! À...Bất hối đang một mình ở trong nhà, sợ một lúc tỉnh lại không gặp ta, thì lại cuống lên.

Trương Siêu Quần thấy nàng muốn đi trở vào nhà, hắn cũng không để ý tới, tự mình lẩm bẩm nói︰

– Tiểu đệ đoán người này chắc là rất anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, nhất định so với với Ân lục ca có khí khái nam tử hơn nhiều, với thân phận người này thì chỉ có thể là người của Minh giáo.

Kỷ Hiểu Phù bỗng nhiên dừng bước, ngơ ngác nhìn Trương Siêu Quần, trong hai mắt lộ vẻ khó mà tin nổi.

– Ngươi… ngươi dựa vào gì mà lại nói là người của Minh giáo?

Kỷ Hiểu Phù run giọng hỏi.

Trương Siêu Quần mỉm cười nói︰

– Tiểu đệ đoán người này tướng mạo anh tuấn, là bởi vì thông qua diện mạo xinh đẹp của Bất Hối, tại vì Ân lục ca cũng xem như là mi thanh mục tú, thượng thừa phong thái, nếu như người kia tướng mạo bình thường, làm sao lọt nổi vào mắt xanh của Kỷ sư tỷ? Còn việc tiểu đệ đoán y là người của Minh giáo cũng là phân tích mà thôi.

Nói xong hắn liếc nhìn Kỷ Hiểu Phù đang hồn bay phách lạc, ung dung thong thả nói tiếp︰

– Một, nếu như y là người chính phái, hoặc cho người bình thường, thì Kỷ sư tỷ việc gì phải trốn đằng đông, nấp đằng tây mà không dám về Nga mi? Cứ việc gặp lại sư phụ bẩm báo, gả cho y là xong chuyện. Thứ hai, Kỷ sư tỷ võ công cao cường, tiểu mao tặc tầm thường, làm sao để ở trong mắt? Kỷ sư tỷ dâng mình cho y chỉ có khả năng, hắn dùng thủ đoạn thấp hèn, mê dược làm Kỷ sư tỷ mê đảo, muốn chống cự cũng không lại là bởi vì võ công của y quá cao cường, như vậy chính là người này võ công quá cao, dáng dấp lại anh tuấn, kỳ thực vẫn còn chưa đủ, mà phải là võ công phi thường cao, phi thường anh tuấn, nữ nhân vừa thấy, liền yêu thương không bỏ đi được, bằng không, Kỷ sư tỷ cũng sẽ không lấy danh tự này đặt cho Bất Hối, chính là không hối hận! Ai da Kỷ sư tỷ nhận hết thế nhân khinh thường cũng không hối, còn muốn một mình nuôi lớn hài tử, có thể thấy được không, có thể thấy được người này… Kỷ sư tỷ, tiểu đệ đã nói rất rỏ rồi, sư tỷ có còn muốn tiểu đệ tiếp tục nói nữa không?

Kỷ Hiểu Phù sắc mặt tái xanh, ngồi bệt xuống đất, không nói một lời.

– Sư tỷ không phản đối, thì tiểu đệ sẽ nói tiếp, người này bỏ vợ bỏ con, đối với Kỷ sư tỷ mặc kệ không nghe không thấy, mặc cho một mình dư tỷ gánh chịu, y là đồ bạc tình, tại vì y ngồi ở vị trí rất cao, bận bịu đến không để ý tới, một người nam nhân bạc tình bạc nghĩa như thế mà Kỷ sư tỷ nhất định không hối hận, hiện tại cũng chỉ còn sót lại cuối cùng một sự lựa chọn, đó là người không phải thuộc phe chính phái, mỹ nam tử, ngồi ở vị trí cao… nghe giang hồ đồn rằng, nói đến mỹ nam tử trong thiên hạ thì chỉ có “Tiêu Dao nhị tiên” Quang minh tả sứ Phạm Dao và Quang Minh hữu sứ Dương Tiêu, ngoại trừ giáo chủ Minh giáo Dương Đính Thiên, thì dưới một người trên vạn người, Dương giáo chủ thì đã chết từ lâu rồi, từ đó Minh giáo mới hỗn loạn, y đương nhiên là bận bịu chuyện của Minh giáo nên không để ý tới mẹ con của Kỷ sư tỷ, tiểu đệ đoán trúng chứ?

Hắn vốn định nói thẳng là Dương Tiêu, nhưng vẫn không muốn quá lộ liễu, biết điều một chút thì tốt hơn, nên nói lập lờ︰

– Người kia nếu không là Phạm Dao, thì sẽ chính là Dương Tiêu!

Kỷ Hiểu Phù như bị sét đánh, đôi mắt đẹp óng ánh nhìn Trương Siêu Quần, không ngừng rơi lệ, Trương Siêu Quần thở dài một tiếng, nói︰

– Xem ra là tiểu đệ đã đoán đúng, vậy Bất Hối là họ Dương hay là họ Phạm?Kỷ Hiểu Phù lệ như suối trào, khóc ra thành tiếng, nức nở nói︰

– Ngươi…ngươi không nên ép ta, ta không muốn nói…

Trương Siêu Quần tức giận︰

– Kỷ sư tỷ cho rằng tiểu đệ sẽ gây bất lợi cho y sao? Nếu tiểu đệ muốn tìm y để gây sự, thì không đến nói với sư tỷ những lời này, tiểu đệ cứ đi tìm gặp Diệt Tuyệt sư thái mà nói ra, hoặc là muốn vì Ân lục ca lấy lại công đạo, Võ Đang thất hiệp đồng loạt đi kiếm Dương Tiêu, Phạm Diêu, khi đó hai người kia chỉ sợ e rằng không phải là đối thủ chứ?

Kỷ Hiểu Phù khóc ròng︰

– Không… ta không phải ý này, để ta nói… chính là… chính là Dương Tiêu, ngươi đoán đúng.

Đã sớm biết, Trương Siêu Quần khẽ mỉm cười, thấy nàng khóc nước mắt như mưa, thấy mà yêu, tâm địa mềm nhũn, nói︰

– Có câu nói, tiểu đệ muốn nói với sư tỷ.

Kỷ Hiểu Phù ngửa mặt lên nhìn hắn, ánh mắt lấp loé.

Trương Siêu Quần đi tới hai bước, ngồi xuống bên cạnh nàng, ngửa đầu nhìn tinh không︰

– Kỷ sư tỷ cùng với Ân lục ca có hôn ước, nhưng tiểu đệ biết, sư tỷ một lòng chung thủy với họ Dương, quyết không vật đổi sao dời, đó cũng là thiên ý, nếu là thiên ý, tại sao sư tỷ không mang Bất Hối đi tìm y?

Thân thể mềm mại Kỷ Hiểu Phù chấn động, thầm nghĩ︰

“ Thiếu niên này tâm tư cẩn mật, thông minh tuyệt đỉnh, nhưng ý nghĩ vẫn còn là ấu trĩ, dù sao tuổi đời vẫn còn quá trẻ”

Nên nói︰

– Người có ý tốt, Hiểu Phù khắc cốt ghi tâm, nhưng… nhưng y là người của Ma giáo, ta là đệ tử Nga Mi, xưa nay chính tà bất lưỡng lập, nếu ta đi tìm hắn, sư phụ chẳng phải là bị đệ tử chẳng ra gì này làm cho tức chết? Sư phụ ta ơn trọng như núi, ta há có thể cam tâm làm ra chuyện đại nghịch bất đạo sư môn?

Trương Siêu Quần không phản đối, nói︰

– Hạnh phúc là phải dựa vào chính mình đi tìm, Kỷ sư tỷ quá để ý đến suy nghĩ của người khác, nếu sư tỷ đã yêu y, thì những chuyện thế tục thông thường kia không cần để ý tới, dũng cảm lên, cuộc sống tương lai đều nắm giữ ở trong tay mình.

Kỷ Hiểu Phù ngạc nhiên nhìn hắn, trong lòng do dự bất định hồi lâu, nàng làm sao mà không muốn như vậy? Nhưng chính mình đã làm hỏng việc, có lỗi với sư phụ, nếu như mình cứ thế mà làm, chính là phản bội sư môn, nghĩ đến lúc nhìn thấy sự phụ tức giận đùng đùng, hận đến thổ huyết, trong lòng đau xót, nên lắc đầu︰

– Ta không thể, ta không thể chỉ biết đến chính mình, mà để cho sư phụ phải hận ta suốt kiếp này.

Trương Siêu Quần than thở︰

– Coi như là sư tỷ không vì mình, thì cũng nên là vì Bất Hối chứ, nàng hiện nay tuổi còn nhỏ thì không sao, đến khi lớn lên chút nữa, sư tỷ sẽ nói sao với nàng?

Kỷ Hiểu Phù đột nhiên nhích lại gần, nắm chặt tay hắn, trên nét mặt tràn đầy cảm kích, nói︰

– Trương sư đệ, Hiểu Phù rất cảm kích ngươi nói với ta những lời này, từ khi có Bất Hối, có người thường nói với ta lời lẽ vô tình, có người bề ngoài hoà hợp êm thấm, nhưng sau lưng thì mắng nhiếc là loại nữ nhân không biết xấu hổ, không có trượng phu mà lại có hài tử, có người thì tuy rằng không nói, nhưng ánh mắt nhìn ta cũng là một mặt tiếc hận thương hại… Chưa có ai giống như ngươi vậy, là chân chính vì Hiểu Phù mà nghĩ tới, xin cảm tạ ngươi.

Trương Siêu Quần mỉm cười ︰

– Kỷ sư tỷ không cần cám ơn, tiểu đệ chẳng qua là cảm thấy sư tỷ không đáng phải chịu như vậy, sư tỷ lẽ nào phải chờ tới khi già cả không thỡ nỗi nữa, mới lên đường đi tìm y sao?

Kỷ Hiểu Phù con ngươi chuyển động, hiển nhiên là băn khoăn do dự, Trương Siêu Quần thở dài, hắn đang muốn đứng lên, Kỷ Hiểu Phù vội nói︰

– Ngươi… ngươi định đi sao?

Trương Siêu Quần nói︰

– Nếu không đi, chẳng lẽ sư tỷ mời tiểu đệ ở lại đây suốt đêm sao?

Kỷ Hiểu Phù khẽ mỉm cười mệt mỏi, hai mắt chợt lóe sáng, nhìn Trương Siêu Quần rồi thấp giọng nói︰

– Ta rất mệt, có thể mượn bờ vai của ngươi dựa vào một thoáng được không?

Trên mặt có chút đỏ ửng, trong đôi mắt lộ uể oải biểu hiện ra một sự chờ mong, Trương Siêu Quần hơi chần chờ, nhìn trong hai mắt nàng, thấy ra một dạng nữ tử yếu đuối cơ khổ không chỗ nương tựa, một loại mờ mịt, phảng phất như một chiếc thuyền nhỏ tan tát sắp chìm nghỉm dưới lòng biển cả, đang vô vọng tìm kiếm một nơi an toàn trú ngụ, Trương Siêu Quần trong lòng mềm nhũn, gật gật đầu……………………………

Mùi thơm ngát hoa rừng theo gió đêm bay đến, mùi thơm cơ thể nữ nhân thành thục, khác nào là rượu nguyên chất, khiến cho người túy huân say say, mái tóc như tơ, bị gió thổi dập dờn lay động trong bóng đêm.

Trước ngực bình thường đôi bầu vú đã vun cao thẳng, lúc này lộ ra càng thêm no đủ, đem y phục của nàng chống phình lên, nhất cử nhất động của nàng phảng phất giống như cảnh đẹp nghệ thuật, chiếu rọi dưới ánh trăng càng hiện ra dáng vẻ thướt tha mềm mại, xinh đẹp chiếu người, tựa như tiên nữ hạ phàm cao quý đoan trang!

Trương Siêu Quần nhắm mắt lại thật sâu hít một hơi không khí mới mẻ, hắn cố bình phục tâm trí của mình đang rục rịch, nhưng là trong không khí lại ẩn chứa nhàn nhạt mùi thơm thiếu phụ nhàn nhạt, nhưng lại làm cho Trương Siêu Quần phi thường thoải mái, giống như là ngửi lấy thuốc phiện vậy.

Trương Siêu Quần khẽ lắc đầu, này nữ tử đáng thương, một đời cũng không có được quá chân chính hạnh phúc, Dương Tiêu kia ban tặng hượng thụ ngọt ngào ngắn ngủi, cũng đã làm cho nàng đồng ý đánh đổi mạng sống để giữ gìn, nếu là mình không xuất hiện tại nơi đây, mấy ngày sau, tại Hồ Điệp Cốc, chính là vị trí nơi nàng chôn xương!

Thân thể mềm mại hơi rung động, Trương Siêu Quần biết nàng trong lòng lặng lẽ khóc thầm, trong lòng thương cảm, thân cánh tay ôm nàng vỗ nhẹ lên bờ vai, nhẹ nhàng nói︰

– Kỷ sư tỷ, đừng khổ sở nữa, sư tỷ yên tâm, tiểu đệ sẽ bảo vệ cho sư tỷ, nếu sau này gặp lại sư phụ của sư tỷ, tiểu đệ sẽ giúp cho sư tỷ nói rỏ, đừng quên, tiểu đệ là là đệ tử phái Võ Đang, Vũ Đang Nga Mi, cùng ngọn nguồn thâm hậu, Diệt Tuyệt sư thái tuy tính tình cứng rắn, nhưng cũng phải ít nhiều gì nể mặt sư phụ của tiểu đệ, với lại khẩu tài của tiểu đệ cũng xem như là khá giỏi, hy vọng có thể giúp sư tỷ trở về Nga Mi, đồng thời sẽ tương lai sẽ cố trợ giúp cho sư tỷ cùng Dương Tiêu kết thành phu phụ như mộng ước bấy lâu nay.

Kỷ Hiểu Phù lại không nhịn được, mái đầu gục vào trong lồng ngực của hắn, khóc ra thành tiếng, Trương Siêu Quần ôm mỹ nhân trong ngực, trong đầu lúc này không có một tia tà niệm, nhẹ nhàng vuốt ve tấm lưng mượt mà trơn nhẵn của nàng, tâm tư tung bay…

Chương 35: Kỳ Hiểu Phù Phi Lễ

Ta nhờ ngươi một chuyện có được không?”

Kỷ Hiểu Phù thu lệ nói nhỏ.

Trương Siêu Quần nói︰

– Sư tỷ cứ nói, chuyện gì tiểu đệ có thể làm được, thì nhất định sẽ giúp sư tỷ!

Kỷ Hiểu Phù nói︰

– Ta đang suy nghĩ, ngươi nói rất đúng, Bất Hối thì vô tội, nàng không thể không có phụ thân, điều đó sẽ làm cho người xem thường, ta làm mẫu thân mà không cho nàng được cái gì…

Nói tới chỗ này, Kỷ Hiểu Phù thở dài thăm thẳm, lại nói︰

– Ta van cầu ngươi, có thể giúp ta đem Bất Hối đi tìm đưa đến nơi phụ thân của Bất Hối không?

Trương Siêu Quần ngẩn ra, nói︰

– Sao vậy? Sư tỷ không dự định cùng đi chung sao? Sư tỷ không muốn gặp lại Dương Tiêu à? Một nhà của sư tỷ ba người đoàn tụ, không tốt hơn sao?

Trương Siêu Quần liên tiếp đặt câu hỏi, hắn thấy thật chán nản, hoá ra nãy giờ mình khuyên lơn, đều là tốn nước bọt?

Kỷ Hiểu Phù nói︰

– Trương sư đệ, ngươi còn nhỏ quá, mặc dù là ta thấy người là người thông minh, thế nhưng, có một số việc của người lớn ngươi không hiểu đâu.

Ta… Ta còn nhỏ? Trương Siêu Quần mắt trợn trắng, đời trước, mình đã ba mươi tuổi, so với ngươi còn lớn hơn vài tuổi đấy.

– Ta đã không còn trong sạch, phụ bạc kỳ vọng của sư phụ, bây giờ lại còn muốn đi gặp lại hắn, cả đời này của ta cũng sẽ không an tâm, vì lẽ đó ta quyết định, chờ cho sau khi vết thương lòng bình ổn trở lại, ta lập tức sẽ trở về núi Nga Mi, xuống tóc làm ni cô, từ đây không suy nghĩ gì về hắn nữa, hắn nếu còn có tâm, cố gắng đem Bất Hối nuôi dưỡng thành người, ta cũng sẽ không oán, nói chung, ta tuy rằng Bất Hối hận, nhưng cũng quyết định không gặp mặt hắn nữa, ngươi… ngươi có hiểu rõ ràng không?

Trương Siêu Quần thở một hơi thật dài:

– Không…không hiểu, tiểu đệ không một chút nào rõ ràng, sư tỷ thật lòng là yêu thích hắn, tại sao lại không muốn gặp hắn? Tuy rằng sư tỷ có lỗi với sư phụ mình, thế nhưng làm như vậy có đáng không? Hai người yêu thương nhưng không thể ở cùng nhau, có điều nào so với điều này tàn nhẫn hơn?

– Ngươi không hiểu…ngươi không hiểu đâu…

Kỷ Hiểu Phù tựa mình ở trong lồng ngực của hắn, lẩm bẩm nói nhỏ, giọng nói càng ngày càng yếu ớt.

Trương Siêu Quần không để ý tới, vẫn nói︰

– Sư tỷ nếu như không muốn tiếp tục với hắn, cũng có thể gặp mặt để nói rõ, nếu tiểu đệ dẫn Bất Hối đi tìm Dương Tiêu, chẳng phải là nàng xem như là lại không còn mẫu thân? Sư tỷ….

Đang mãi mê nói liên tục, bỗng nhiên hắn cảm giác được trong ngực mình càng ngày càng nặng, cúi đầu vừa nhìn, Kỷ Hiểu Phù hai mắt khép lại, lông mi thật dài rung động, nàng đã ngủ rồi!

Sao vậy? Đang nói chuyện mà liền ngủ? Lẽ nào ta ôm ấp lại có công hiệu như thuốc ngủ à? Hay là Vương Nan Cô trước đó cho nàng uống thuốc, dược lực phát tác? Trương Siêu Quần nghĩ đến lúc ở bên trong nhà tranh, chính mình lay nàng nàng bảy, tám lần mới tỉnh lại, lúc này mới chợt hiểu.

Thấy nàng ngủ đến sảng khoái,hắn không đành lòng đánh thức, hắn thở dài muốn nhẹ nhàng di chuyển thân thể để ngồi cho thoải mái hơn, nhưng mà Kỷ Hiểu Phù lại hơi động đậy, thân thể trượt dài gối đầu lên trên đùi hắn tiếp tục ngủ say, nàng ngủ mê cũng không quan trọng, nhưng lúc này cái miệng anh đào nhỏ của nàng lại quay về phía háng của Trương Siêu Quần, ấm áp khí tức, khuôn mặt xinh đẹp nhu nhược, Trương Siêu Quần lại sững sờ.

Này tính toán cái gì vậy? Này không khỏi quá ám muội đi! Trương Siêu Quần nhịp tim dần dần tăng nhanh, hắn nuốt ngụm nước miếng, cứ để yên như vậy không hề động đậy mà nhìn lên ánh trăng đêm, cũng không dám ngắm nhìn Kỷ Hiểu Phù nữa.

Không phải là Kỷ Hiểu Phù tướng mạo không đẹp, cũng không phải Trương Siêu Quần giả bộ là thánh nhân, thực sự là hắn không muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, cổ nhân nói “ quân tử bất khi ám thất” người quan tử không ám toán trong bóng tối, giả như chính mình làm ra hành động gì không đúng, lúc Kỷ Hiểu Phù tỉnh lại thì làm sao mà đối mặt sự chỉ trích phẫn nộ của nàng? Tương lai làm sao đường đường chính chính gặp mặt tả sứ quang minh Dương Tiêu? Nếu bị vị mỹ nam tử vỏ công cao cường này biết ta cùng người đàn bà của hắn có một chân, chữ tử khỏi cần tả cũng sẽ biết được như thế nào, cứ cho là Dương Tiêu không quản được hắn đi nữa, thì phái Võ Đang kia với những người tự cho là hiệp nghĩa phải chấn chỉnh sư môn, còn không phải đem hắn chém sống a!

Cứ như thế duy trì tư thế ám muội này đến cực điểm, Trương Siêu Quần có thể nói là chịu đựng tới cực điểm, động thì không dám động, hơi thở từ cái miệng nhỏ của nàng phun tới từng làn hơi nóng, vô tình xâm lược đến cái kia chính mình, nó đã bắt đầu có chút phản ứng hừng hực.

– A… xin ngươi, ngươi có thể đừng tiếp tục rục rịch được không! Đây không phải là người mà ngươi thi triển thần uy được đâu! Trời ạ…

Trương Siêu Quần không ngừng kêu khổ, cái miệng của Kỷ Hiểu Phù bỗng nhiên nhích lại lại gần một chút, lần này Trương Siêu Quần đã không còn cách nào sống yên ổn, cây dương v*t của hắn cao cao giơ cao đôi lên dưới cái quần, chỉ cách miệng của nàng khoảng cách một, hai phân mà thôi, bây giờ đã thân mật không còn kẽ hở bao nhiêu.

Lúc này, Kỷ Hiểu Phù giống như muốn hấp dẫn hắn vậy, thân thể hoàn mỹ lại nhẹ nhàng khẽ uốn éo, cái miệng anh đào nhỏ nhắn phát ra một tiếng ngọt ngào nói mê:

– Um…um…

Trương Siêu Quần triệt để không nói gì, vì cũng không đến nỗi quá quá mức, hắn nằm xuống, để cho cái kia không nghe lời có thể yên tĩnh lại, nhưng vừa nằm xuống, thì trong đầu lại nghĩ tới ngày đó ở bên trong thung lũng, cái miệng của cô cô trong một đêm như hỏa nhiệt tình…

Vương Nan Cô à Vương Nan Cô, chuyện này là do ngươi ban tặng a! Ngươi cứ cẩn thận theo sát trượng phu mình là được rồi, chứ bực bội làm cái gì mà hạ độc khắp nơi? Ngươi bỏ dược vật gây ảo giác vào thuốc cho nàng làm cái gì? Chuyện này… nếu là có người nhìn thấy, ta nhảy xuống con sông nào cũng rửa không sạch thanh danh, nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần sợ hãi cả kinh, lại ngồi dậy, nhẹ nhàng vỗ sau lưng Kỷ Hiểu Phù kêu︰

– Kỷ sư tỷ…Kỷ sư tỷ!

Kỷ Hiểu Phù đang mơ mơ màng màng lay động thân thể một chút, nói như mê sảng mơ hồ︰– Ôm… Ôm muội đi, Hiểu Phù… Hiểu phù lạnh lắm…

Trương Siêu Quần than thầm, này không phải nàng đang xem mình là Dương Tiêu chứ︰

– Kỷ sư tỷ tỉnh lại đi, muốn ngủ thì trở về…….

Lời nói còn chưa dứt, một thân thể lạnh lẽo như băng dựa vào rồi quấn lại đây, đôi cánh tay như rắn đã ôm eo của hắn!

– Muội lạnh…

Kỷ Hiểu Phù lẩm bẩm nói, lời nói như than nhẹ, nhu hòa quyến rủ cực kỳ, Trương Siêu Quần làm sao cũng không nghĩ tới nàng mới vừa rồi là một nữ nhân ôn thuần số khổ, bây giờ lại có chuyện này, hắn ngẩn người ra, cả người nàng đã dính vào thân thể của hắn, trong miệng hơi thở ấm áp thổi vào phấn gáy phần gáy hắn làm tê tê ngứa.

Phảng phất là nhận thấy cây dương v*t của Trương Siêu Quần đứng vững chạm vào thân thể mình, Kỷ Hiểu Phù đôi mi thanh tú cau lại, duỗi tay ngọc, muốn chạm vào nhấc ra.

– Không thể… không thể như vậy…

Trương Siêu Quần đầu óc “ oành “ một cái, run giọng nói, nhưng âm thanh chẳng biết vì sao, thấp như tiếng vo ve của muỗi bay, hắn nhẹ nhàng giãy dụa trên người Kỷ Hiểu Phù, lại làm cho nàng ôm càng chặt hơn, như là sợ có người muốn đoạt đi món đồ chơi mà nàng đang âu yếm vậy, môi đỏ cong lên, lộ vẻ bất mãn cực kì.

Cặp môi hồng hào của nàng bắt đầu thăm dò lên lên, đáp lời Trương Siêu Quần đang gấp gáp thở dốc.

– Um….

Miệng hắn bị hai mảnh cặp môi thơm ngăn chặn lại.

Trời ạ! Cái này có tính là ta bị nàng phi lễ? Trương Siêu Quần trong đầu hỗn loạn, đôi môi thơm nức mang theo một chút hơi lạnh, đã đến mời gọi, không chờ hắn phản ứng lại, một cái đầu lưỡi mềm mại đã liếm lên đôi môi khô cạn của hắn đang muốn bốc khói rồi.

Không cần giãy dụa, không cần chống lại, không cần do dự, Trương Siêu Quần lập tức liền khẽ nhếch đôi môi, tiếp nhận đầu lưỡi non mịn thơm ngát xâm lược, nam nhân dụ dỗ nữ nhân, chắc chắn sẽ gặp khó khăn, nhưng nữ nhân dụ dỗ nam nhân, thì đó là một chuyện vô cùng dễ dàng.

Nữ nhân là thủy, nam nhân là thổ, đất quăng vào trong nước, không hẳn là có thể lấp kín, mà còn bị nước nhấn chìm, đem đất biến thành bùn nhão

Mà lúc này, Trương Siêu Quần chỉ là một khối đất non, đã bị dòng nước Kỷ Hiểu Phù ngâm cho mềm nhũn, cái lưỡi thơm tho đang mút hút, kề sát trước ngực hắn là hai bầu vú tròn trịa triền miên ma sát, khiến cho Trương Siêu Quần triệt để lạc lối quên đường về.

Một bàn tay hắn tự nhiên đưa xuống xoa nắn trên cái mông đầy đặn co dãn mười phần của nàng, rất nhanh hắn không vừa lòng với bàn tay chỉ có thể nắn bóp ở vị trí này, bàn tay xuôi theo cái khe đít nhẵn nhụi chính giữa hai bên mông thịt, hướng về bên trong lớp quần quét tới.

Bên trong cái tiểu khổ mỏng như cánh ve sầu, là một cái âm hộ lạnh lẽo, đã trở nên nóng dần trên thân thể mềm mại, theo bàn tay mạnh mẽ duỗi vào cái khe thịt, dính đầy nước sương trắng mịn như là một liều thuốc kích thích, rất nhanh bàn tay kia càng tăng thêm lực, đầu ngón tay trơn trợt dính mồ hôi, nóng hừng hực ngay cái khe nứt âm hộ ẩm ướt đẩy lên đẩy xuống……

Hắn đang đào lấy trên cái khe thịt của Kỷ Hiểu Phù, đầu ngón tay trỏ chợt bị cái miệng nhỏ âm đ*o đã hé mở ra, một vòng thịt miệng hút vào ngón tay của hắn, khi rút ra thì lôi theo một đầu sợi tơ trong suốt dịch nhờn, nguyên là nàng đã động dục, đúng chính là gậy ông lại đập lưng ông a!

– Um…Một tiếng kêu nỉ non, khuôn mặt Kỷ Hiểu Phù đầy ý xuân đỏ ửng lưu chuyển, cái miệng nhỏ khẽ nhếch, cái âm hộ bị những ngón tay kia tập kích, khiến cho tâm trí đang ở trong mơ, mơ hồ nhớ lại vào cái đêm đó ôn nhu triền miên cùng với Dương Tiêu, tái hiện lại rỏ ràng trong lòng.

Thở gấp Kỷ Hiểu Phù dùng hai tay tìm tòi cây dương v*t đang đứng vững cạ trên bụng dưới của mình, sau vài lần thò bàn tay vào lôi kéo cây thịt dương v*t chà đạp, Trương Siêu Quần đã như nguồn điện lưu thông qua, tê dại bủn rủn, từ đáy lòng vui vẻ khác thường, thông thường là tiểu gia xoa nắn người, không nghĩ tới hôm nay ngược lại bị nữ nhân xoa nắn cho rồi! Bất quá, tư vị này tựa hồ cũng không xấu, hắn lại nhắm hai mắt hưởng thụ…..

Đến lúc này, quần hắn đã bị nàng dùng chân đẩy xuống thốn đến mắt cá chân, sau tiếng sột soạt vải vóc truyền đến, thì hắn cảm thấy cây dương v*t đứng thẳng bên ngoài, một bàn tay nho nhỏ luồn cầm đến, Trương Siêu Quần thoải mái muốn rên rỉ, nhưng cũng không dám lên tiếng, lo sợ kinh động đến nàng, đưa nàng từ trong mộng thức tỉnh lại, thì cái thời khắc kia cũng sẽ không còn tồn tại nữa.

Bàn tay Kỷ Hiểu Phù thuần thục ve vuốt, trên dưới xoay tròn xoa bóp dương v*t, Trương Siêu Quần há hốc mồm, âm thầm tê khí, hắn thấy mình cũng không phải là nằm ở trên cỏ, mà là đang trôi bềnh bồng trong một đám mây, rung rinh, qua lại lắc lư…

Tiếp sau một đôi bàn tay trắng nõn có chút vội vàng đem thắt lưng quần mình tự giật ra, năm đầu ngón tay đỡ lấy cây dương v*t dựng thẳng, Kỷ Hiểu Phù đem vẫn có một tia ý thức vem cái tiểu khố qua một bên, nàng cắn chặt môi dưới, nhíu lại đôi mi thanh tú kê cái quy đầu dương v*t ngát cửa miệng âm đ*o rồi ngồi xuống.

Bỗng nhiên, hạ thân hắn căng thẳng, dương v*t hắn đã bị một mãnh thịt non phì nhuyễn nóng ấm chăm chú bao trùm, a… là cái miệng nàng sao? Không..là nơi đó, chính cái âm đ*o đang nuốt lấy dương v*t vào! Trời ạ… còn chưa có tiến hành khúc nhạc dạo đầu, hà tất nóng ruột như thế?

Ôn ngấy như tương, dịch nhờn đã thấm vào lầy lội bên trong cái âm đ*o màu mỡ không chịu nổi, quy đầu của hắn như độn dị vật hình dáng quả trứng gà nhỏ dính vào cửa miệng thịt non đỉnh tới, cứng rắn từng điểm từng điểm xâm nhập vào trong hang động, quy đầu cứ ngẩng đầu mà vào, không tốn lấy nửa điểm khí lực.

Trương Siêu Quần sướng khoái hừ nhẹ một tiếng, hai tay đem cái áo nàng vén qua hai bên, bắt lấy hai bầu vú bạch thỏ ngọc, năn bóp thưởng thức không ngừng, Kỷ Hiểu Phù hai chân quấn quít giữ lấy eo của hắn, run rẩy thân thể cùng hắn chính diện đối mặt với nhau, trước ngực nàng hai bầu vú cao nhọn rắn chắc lắc lư, tư vị khó nói nên lời….

Kỷ Hiểu Phù phát ra một chuỗi rên rỉ mất hồn giọng mũi, song tay vịn chặt trước ngực Trương Siêu Quần, đem cái cặp mông trắng vòng tròn cuồn cuộn cao thấp đung đưa, nàng vặn vẹo vòng eo làm cho dương v*t Trương Siêu Quần càng thêm sung sướng, hai bên môi lớn căng âm hộ căng phồng ra hết, âm hộ hồng nộn dùng sức hút vào cây dương v*t to cứng rắn, hai bên bắp đùi nàng mồ hôi thâm ra trên cơ bắp, không ngừng trừu động, trắng mịn chất lỏng dịch nhờn từ trong âm đ*o trào ra, trống trải trên sân cỏ, cái mùi nồng đậm ngấy ngấy nam nữ giao hoan gió thổi không tiêu tan, bồng bềnh quanh quẩn thật lâu trong không trung, trong lúc động tình thân thể mềm mại Kỷ Hiểu Phù mồ hôi tươm ra như mưa, hình như do y phục ẩm ướt mồ hôi đắp lên trên người không thoải mái, cô dùng đôi tay mấy lần lôi kéo, đem y phục trên người mình xé rách tan tát, Trương Siêu Quần nhìn lại hai bâu vú sáng choang khéo léo đưa đẩy, cao vót săn cứng theo thân thể chuyển động qua lại lung lay, hai đầu núm vú anh đào phồng lên như hai hạt bắp cứng.

Trương Siêu Quần âm thầm rên rỉ, không phải chứ? Có phải là muốn chơi đến cuồng dã như vậy sao! Ngươi xé hỏng ý phục thì không quan trọng, chờ một lúc sau khi xong việc, xem ngươi xuyên mặc cái gì trở lại? Đang tự lo lắng, thì thấy Kỷ Hiểu Phù thân thể dựng thẳng lên, đang ngồi trên người Trương Siêu Quần, cái mông lớn cuồng nữu nhanh mạnh, mái tóc bay loạn tứ tán, trên thân thể trắng như tuyết đã là tăng vọt trong trắng lộ hồng…

Ta chết mất! Vẫn đúng là không hiểu được, mới vừa rồi còn khóc sướt mướt, lộ vẻ một nữ nhân rất điềm đạm đáng yêu, giờ thì lại phóng đãng một mặt như thế! cái mông kia, chớp động lên xuống không ngừng nghỉ, như là muốn vặn gãy cây dương v*t sinh mệnh của tiểu gia vậy

Bỗng nhiên Trương Siêu Quần lại nghĩ đến, lẽ nào Dương Tiêu cũng là không thể chịu được nàng cuồng dã như thế, cho nên Dương Tiêu tránh mà không gặp? Khả năng… có thể là như vậy a!

Không lo được suy nghĩ nhiều, tiểu gia ta tự xưng là trên giường tiểu lang quân, một đêm chịu được 5, 6 lần, nếu là bị thua dưới sự “ bức người “ của Kỷ Hiểu Phù, sau này còn làm sao đặt chân ở trong chốn giang hồ?

Nhớ tới điều này, Trương Siêu Quần liền vận ra nội công bên trong từ Ngọc Nữ Tâm Kinh hắn đã lĩnh ngộ đến tuyệt chiêu này, cây gậy dương v*t lập tức phồng lớn hơn…

Kỷ Hiểu Phù giống như trúng tà vậy

– Á…á…..a……

Tiếng rên to phóng đãng yêu kiều, đôi mi thanh tú nhíu lại, cái mông đít đang chống đỡ cây dương v*t như là không chịu nổi, khi bên trong hang động âm đ*o đột nhiên bị khúc thịt phồng lớn, bờ eo của Kỷ Hiểu Phù lập tức đình chỉ xoay chuyển, nàng chỉ cảm thấy cái âm hộ căng cứng đến cực hạn, hai cái đùi tuyết trắng tuôn rơi run rẩy,dưới đáy cổ miệng tử cung âm đ*o như bị tan ra, như có thứ đồ vật gì đó cạy mạnh như vậy, bao lấy cái quy đầu để cho nó trượt đâm vào bên trong một chút, một sự đau xót tê dại kỳ lạ, làm cho hồn vía như bay lên trời.

Nàng toàn thân run rẩy, hai chân giãy dụa nhưng không cách nào xiết chặc bên hông hắn nữa, nức nở nghẹn ngào lấy âm tinh đã tiết ra, Trương Siêu Quần còn tưởng rằng nàng đã muốn quăng thương đầu hàng, vậy mà chỉ có tầm 10 giây sau, Kỷ Hiểu Phù lại chuyển động cái mông, lần này tốc độ càng mạnh bạo càng không ngừng tiếng kêu rên rỉ︰

– A… a…ừ….a…ừ..

Biểu hiện hưởng thụ cực điểm…

Cái âm đ*o trơn trượt từ bên trong tràn ra dính đầy dịch nhờn, làm cây dương v*t cứng ngắt như thoa một tầng lại một tầng chất lỏng, theo cái mông đít cấp tốc nữu bãi, chỉ cảm thấy cái âm đ*o Kỷ Hiểu Phù như có một lớp thịt non bó chặt xẹt qua trên cây dương v*t, dây dưa không ngớt với cái quy đầu, mỗi một lần đụng vào, trên đỉnh chóp đều giống như giống như bị chạm một đầu xúc tua đoạt phách.

Tiếng rên của đạo Kỷ Hiểu Phù, làm như hoàn toàn không để ý liệu sẽ bị người nghe phát hiện, vô tận sung sướng, nhiệt tình lay động bờ mông, theo một tiếng thật dài rên rỉ, thân thể mềm mại của nàng bỗng nhiên như tê liệt, âm tinh bên trong cửa miệng cổ tử cung tận tình trào phun, toàn thân xinh đẹp thân thể đẩm ướt mồ hồi ngã vào ở trên người Trương Siêu Quần.

Trương Siêu Quần chỉ cảm thấy bên trong nhục bổng một luồng nhiệt khí kéo tới, bị một luồng chất lỏng đậm đặc dội vào quy đầu, trong nháy mắt đem cả thân cây dương v*t bọc lại ấm áp …….

Như vậy đã không xong rồi, Trương Siêu Quần biết Kỷ Hiểu Phù vừa đạt đến cơn cực khoái, lúc này giống như là người bị ngất đi, nằm ở trên người mình không thể động đậy.

Nàng bất động, hắn làm sao dám động? Dựng đứng bên trong âm đ*o nàng là một cây thịt cứng to lớn, nhét vào thăm thẳm hoa tiệp trơn trợt, dịch nhờn theo cái khe hở chậm rãi chảy xuôi ra….

Này đã xong? Trương Siêu Quần tà hỏa đang đẩy đưa lên cao, thấy nàng ở trên người mình không chuyển động, vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy cái bờ mông trắng như tuyết to mọng, ẩm ướt mồ hôi, làm nổi bật dưới ánh trăng đêm chiếu sáng, mê người cực điểm, không nhịn được đem hạ thân mình ưỡn cây dương v*t lên một cái.

– Ừm…

Kỷ Hiểu Phù yêu kiều rên lên một tiếng, thân thể hơi động đậy, đột nhiên, hai hàng lông mày giãn ra, làm như là muốn tỉnh giấc vậy, Trương Siêu Quần hít vào một ngụm khí lạnh, lập tức đình chỉ tuyên chiến……

Nối tiếp Kỷ Hiểu Phù hơi mở ra đôi mắt đẹp, chợt nhìn thấy Trương Siêu Quần, nàng bất giác ngẩn người ra, lập tức liền phát hiện mình đang cỡi ở trên người hắn, hai người đều cả người đều trần truồng, Kỷ Hiểu Phù ngơ ngác la hét rầm lên, thân thể nàng hơi động, lập tức phát hiện phía dưới mình không đúng, đang có có một cây gậy hoàn toàn hãm sâu trong cái âm đ*o của mình!

-Ngươi.. ngươi… ngươi….. sao có thể.. vậy.

Kỷ Hiểu Phù cảm thấy đầu mình như bị ngũ lôi đánh xuống đầu, bên tai ong ong quay cuồng

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau