TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 21 - Chương 25

Chương 21: Nhìn Trộm Đại Ỷ Ty Tắm Rửa (4)

– Ngươi… Ngươi làm sao… biết tên của ta? Ngươi… đến tột cùng là ai?

Đại Ỷ Ty run giọng nói.

Thân thể xinh đẹp bởi vì không có lọm khọm, ngoại trừ khuôn mặt đeo cái mặt nạ da người già nua, toàn thân hiển lộ hết nét uyển chuyển ngạo nhân, lúc này có điều bởi vì giật mình, thân thể đang run run.

Trương Siêu Quần “Um…um..” lên hai tiếng, Đại Ỷ Ty mới nhớ là bàn tay mình vẫn còn bịt miệng hắn nên buông tay ra, trong mũi Trương Siêu Quần hương thơm ngan ngát vẫn còn dư vị lượn lờ.

– Nói..người là ai? Tại sao biết…

Đại Ỷ Ty trong mắt loé ra một tia sát khí…

Trương Siêu Quần đầu óc rối bời…

Nhân sinh thật giống như đánh bạc, một đánh tài, hai đánh xỉu! Hiện tại mình đã không còn đường lựa chọn nào cả, đành dốc hết túi vào canh bạc này, Trương Siêu Quần hít vào một hơi thật dài, cố trấn định lại tinh thần lại, hắng giọng, nói︰

– Đại Ỷ Ty có thể trước tiên giải huyệt đạo cho tiểu đệ không? Trước ngực không thở được, rất là khó chịu.

Đại Ỷ Ty “ hừ “ một tiếng, nghĩ đến Trương Siêu Quần võ công thấp kém, cho dù không cần điểm huyệt hắn cũng không phải là đối thủ, liền đưa tay giải huyệt cho hắn.

– Ngươi nói mau, đừng nghỉ đến chuyện giở trò gian trá.

Trương Siêu Quần cười khổ một tiếng, nói︰

– Nhưng tiểu đệ nói trước, tỷ tỷ có liên quan đến với thân xác của tiểu đệ, đây là thật sự, không có nói dối, ẩn giấu bên trong huyền cơ, tiểu đệ có học qua một chút tài nghệ của Qủy cốc tử nên có thể tiên đoán một số chuyện quá khứ vị lai! Vì lẽ đó, tiểu đệ biết được tỷ tỷ là ai? Chính là thánh nữ minh giáo Ba Tư Đại Ỷ Ty, cũng là Tử Sam Long Vương, người đứng đầu trong Tứ đại hộ giáo Pháp vương của Minh giáo Trung Nguyên tiều đệ không có nói sai chứ?

Đại Ỷ Ty kinh hãi nhìn hắn, lớn tiếng︰

– Qủy cốc tử *? Đó chỉ là lời đồn đại xa xưa, trên đời thật sự có người biết được quá khứ vị lai? Ngươi đừng gạt ta! Nếu không phải vậy, ta một chưởng đập chết ngươi ngay!

*(Quỷ Cốc Tử là nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Họ tên không rõ ràng, con người ông được người đời sau hư cấu nên mang tính huyền bí, theo sách Đông Chu Liệt Quốc thế kỷ 1 TCN tên ông là Vương Hủ, và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thuỷ…)

Trương Siêu Quần lúc này ngược lại không sợ, nàng càng nghe mình nói lung tung, càng là không thể giết mình, trên đời ai mà không muốn biết được tương lai của chính mình? Vì vậy hắn cười một tiếng, nói︰

– Tiểu đệ hà tất lừa tỷ…? Bà bà…….”

Trương Siêu Quần liếc mắt nhìn vóc người nàng trẻ trung thướt tha, nói tiếp︰

– Ừm..từ giờ trở đi không thể nào gọi là bà bà nữa, tại vì tỷ …

Đại Ỷ Ty trong mắt sát cơ lóe lên, thầm nghĩ︰

“ Tiểu tặc này, sau khi mình hỏi xong, một chưởng đập chết ngươi! Miễn cho tiết lộ bí mật của ta…”

– Đại Ỷ Ty, thuật toán mệnh đại thể là có thể kiếm cơm ăn, nhưng đa số là kẻ lừa đảo, còn tiểu đệ dùng thuật toán mệnh hơi khác người, không phải là tiểu đệ tính ra, mà là thiên mệnh báo cho tiểu đệ thấy rất rõ ràng chi tiết.

– Hừ…đừng dài dòng, muốn ta tin tưởng ngươi biết tất cả, vậy ta hỏi ngươi, phụ thân A Ly là ai?

Trương Siêu Quần cười nhạt nó︰

– Phụ thân Ân Ly là Ân Dã Vương, nhi tử của Bạch Mi Ưng Vương Ân Thiên Chính, bởi vì Ân Dã Vương thiên vị ái thiếp lạnh nhạt với mẫu thân của Ân Ly, trong cơn nóng giận Ân Ly giết chết nhị nương, mẫu thân Ân Ly lại vì cứu nàng, cùng đường phải tự sát, từ đó Ân Ly cùng phụ thân thoát ly quan hệ, lưu lãng tứ xứ, bái tỷ tỷ làm sư phụ, có đúng hay không?

Đại Ỷ Ty lần này thật sự tin, thân thế của Ân Ly, trong thế gian này, chỉ có chính mình một người biết, ngay cả Ân Dã Vương cũng không biết rỏ ràng bên trong, tên tiểu tặc này, cao lắm là 17-18 tuổi, chắc chắn là không thể có mối quan hệ cùng với đỉnh Quang Minh làm sao mà biết được nội tình của bọn họ chứ….

Trương Siêu Quần lại nói︰

– Còn Đại Ỷ Ty, là người Ba Tư, đến Minh giáo Trung Nguyên, thật ra là có mục đích, còn mục đích là gì, tiểu đệ cũng chẳng cần nói đến, chỉ e nói ra làm người nghe kinh hãi, tỷ tỷ cam nguyện liều lĩnh chấp nhận hình phạt hỏa hình của tổng giáo Ba Tư, quyết cùng Ngân Diệp tiên sinh Hàn Thiên Diệp kết làm phu phụ, lúc đó trên đỉnh Quang Minh, quần hào đều phản đối, nhưng tỷ tỷ vẫn kiên trì, dũng khí dám cùng với ý trung nhân của mình, dám yêu dám hận tác phong hiên ngang, tiểu đệ thật sự rất là bội phục, so với nữ nhân Trung Nguyên rõ ràng yêu thích nhưng còn làm ra vẻ rụt rè, dáng vẻ kệch cỡm, kém xa sự thẳng thắn của tỷ tỷ.

Đại Ỷ Ty nghe hắn nói đến quá khứ của chính mình thì sợ hãi cả kinh, lại nghe hắn đánh giá mình dám yêu dám hận, không khỏi có chút trố mắt, tiểu tặc này, mới 17-18 tuổi, còn nhỏ tuổi như vậy thì biết cái gì mà yêu mà hận? Nàng làm sao biết được, Trương Siêu Quần tuy rằng nhìn qua bề ngoài chỉ là thiếu niên, nhưng ở một thế giới khác, tuổi tác của hắn đã có tới ba mươi tuổi rồi.

Nhưng hắn đã biết biết nhiều chuyện của mình như thế, Đại Ỷ Ty hiện tại là hoàn toàn tin, tiểu tặc này nếu không có thật biết được quá khứ vị lai, sao vậy biết được tất cả mọi chuyện như thế này?

– Ngươi nói biết mục đích ta đến Trung Nguyên, ta cũng đã không còn là thánh nữ, vì lẽ đó nhiệm vụ lúc trước đối với ta cũng không còn để ý tới nữa, nhưng ngươi nếu biết nhiều chuyện đã qua, thế thì ta hỏi ngươi, tương lai ta sẽ như thế nào?Đại Ỷ Ty hỏi.

Trương Siêu Quần chỉ hơi trầm ngâm của, chuyện tương lai của nàng, hắn đương nhiên là cũng biết, đế lúc cuối cùng nàng vẫn là bị Minh giáo Ba Tư tìm tới, đồng thời Tiểu Chiêu sẽ thay cho mặt mẫu thân mình mà tiếp nhận làm thánh nữ Minh giáo Ba Tư, chỉ khổ nỗi là nếu như mình nói trước cho Đại Ỷ Ty biết, chắc chắn là nàng sẽ thay đổi chuyện phát sinh sau này, nếu có thay đổi thì cũng không quan trọng, nhưng nếu bởi vì phát sinh nghịch chuyển quá to lớn, nên đảo lộn lung tung mọi chuyện sẽ không còn giống theo nguyên bản Ỷ Thiên, khi ấy thì hắn không còn biết kết quả sau này như thể nào, vạn nhất hắn không cám dỗ được Tiểu Chiêu đáng yêu ngoan ngoãn vào trong tay, chẳng phải là rất tồi tệ sao!

Trương Siêu Quần nghĩ đi nghĩ lại, trong lúc Đại Ỷ Ty bắt đầu thiếu kiên nhẫn, nên hắn đành nói:

– Đúng ra chuyện tương lai, là không thể nói, cũng không phải tiểu đệ giả thần giả quỷ hý lộng, thực sự là… thực sự là quá mức nghịch thiên, thiên cơ bất khả lộ, nếu nói ra thì sẽ đoản mệnh..

Đây là lời của nhưng người dùng thật toán mệnh hay nói, khi không còn cách nào giải thích, Trương Siêu Quần cũng đồng dạng hóa hồ lô, Đại Ỷ Ty làm sao nuốt trôi với lời giải thích như vậy, nên lạnh lùng nói︰

– Đoản mệnh?! Vậy ta hiện tại liền giết ngươi, để chứng minh là người dù không tiết lộ tiên cơ thì cũng đoản mệnh vậy.

Trương Siêu Quần sợ hết hồn, vội vàng nói︰

– Đừng kích động… đừng kích động! Nếu như tiểu đệ cho tỷ biết trước thì cuộc đời của tỷ chẳng phải là sẽ lo lắng cho đến lúc chết hay sao, còn gì là thú vị nữa..

Đại Ỷ Ty nhíu cặp lông mày, suy nghĩ một lúc, thu tay về︰

– Ngươi nói cũng đúng… không muốn nói thì thôi, nhưng ta chỉ cần biết, tuổi thọ của ta đến bao nhiêu?

Trương Siêu Quần thấy trong đôi mắt nàng lộ ra sự chờ đợi rất bất an, hắn thầm nghĩ nói︰ “ Thì ra dù là cao thủ võ lâm cũng sợ chết, ai cũng sợ chết cả!”

Con mắt hắn hơi chuyển động, nói︰

– Thiên mệnh cho tiểu đệ biết, tỷ tỷ có hai loại tuổi thọ khác nhau, một là 40 tuổi, hai là 90 tuổi.

Đại Ỷ Ty ngạc nhiên hỏi︰

-Sao lại có hai loại tuổi thọ khác nhau?

Trương Siêu Quần nói ︰

– Theo số mệnh an bài, vì tương khắc tỷ tỷ không thể động đến họ Trương, nếu tỷ tỷ giết một người họ Trương, tuổi thọ ở mức cuối cùng là 40 tuổi, nếu tỷ tỷ đối xử tử tế với họ Trương, thì có thể sống đến 90 tuổi.

Đại Ỷ Ty cười ha ha nó︰
– Ngươi quả nhiên là thần diệu toán, dùng biện pháp quỷ ma này lừa gạt ta không giết ngươi! Ngươi tự xưng có thể biết quá khứ vị lai, vậy bây giờ đoán xem liệu mình liệu có thể sống qua ngày ngày hôm nay không!

Nói tới chỗ này, nàng cười gằn nhìn hắn, một tay chưởng kề sát ở trên đầu Trương Siêu Quần.

Trương Siêu Quần cười khổ nói︰

– Đại Ỷ Ty tỷ tỷ, nếu như tiểu đệ nói mình có thể sống qua ngày hôm nay, ngay lập tức tỷ tỷ sẽ giết tiểu đệ, để chứng minh là tiểu đệ thần cơ diệu toán sai, nếu nói không sống qua ngày hôm nay, tỷ cũng giết tiểu đệ bình thường, tiểu đệ trả lời ra sao cũng đều không lợi cho mình, vậy tỷ tỷ muốn tiểu đệ làm sao đây?

Đại Ỷ Ty “ hừ “ một tiếng, nói︰

– Ngươi không thể sống qua ngày hôm nay, ngươi biết nhiều chuyện của ta như thế, không nếu như giết ngươi, sau này bị chúng ta Tổng giáo Minh giáo Ba Tư tìm tới, ta sẽ bị xử tội chết hoả hình, ta không muốn chết một cách như vậy, vì lẽ đó chỉ có thể đành phải ra tay với người mà thôi.

Trương Siêu Quần lại toát mồ hôi lạnh nói︰

– Này Đại Ỷ Ty tỷ tỷ suy nghĩ lại một chút, dưới sự uy hiếp của tỷ tỷ, tiểu đệ còn không chịu tiết lộ thiên cơ, vậy thì làm sao tiểu đệ ra ngoài lại tiết lộ tỷ tỷ là Đại Ỷ Ty? Lại nói, nếu cho người biết thì Minh giáo Ba Tư cũng theo sát gót chân của tiểu đệ cũng giết để trừ hậu hoạn, vậy thì tiểu đệ nói ra bên ngoài để làm cái gì? Trong khi tỷ tỷ còn giúp tiểu đệ giết quân Mông Cổ Binh để tiểu đệ hả giận, cảm kích tỷ tỷ còn đến không kịp, thì làm sao lại hại tỷ tỷ? Huống chi, tiểu đệ cam đoan với tỷ tỷ, thật sự là có một ngày Minh giáo Ba Tư sẽ tìm được tỷ tỷ, nhưng chắc chắn là tỷ tỷ sẽ không chết, cũng không có phải chịu hình phạt hoả hình, tỷ tỷ hãy tin tưởng tiểu đệ…

Đại Ỷ Ty “Ồ” một tiếng, nói︰

– Ta sẽ không bị hình phạt hỏa thiêu mà chết sao?

Trương Siêu Quần biết, chỉ cần nàng chưởng lực ấn nhẹ một cái, chính mình lập tức biến thành thây ma, run giọng nói︰

– Không sai, đến thời điểm đó tự nhiên có chuyển biến tốt!

Đại Ỷ Ty ngẩn người, chậm rãi thu hồi thủ chưởng lại nói︰

– Được, ta sẽ không giết ngươi, thế nhưng ngươi bắt buộc phải theo ta về Linh Xà đảo, từ đây trở đi sẽ không bao giờ đặt chân trở lại Trung Nguyên!

Trương Siêu Quần trong lòng kêu khổ, nhưng miệng nhanh chóng đáp ứng︰

– Đã thành! Tỷ tỷ muốn sao thì cứ làm như thế.

Con bà nó, đảo Linh Xà đến con chim cũng không thèm ị ở trên đó, đến đảo thì có khác gì đi đày sung quân! Nhưng cái mạng nhỏ này đang nằm trong tay Đại Ỷ Ty, không đi thì cũng không được! Cùng lắm là lão tử chờ đợi, khi nào có cơ hội, khi nàng không có phòng bị, dùng súng bắn một phát giết chết toi nàng, nhưng mỹ nhân vẫn còn đang đứng ở trước mặt, vẫn còn hy vọng thương thảo…còn chờ thương thảo!

– Ngươi hiện tại đi ra ngoài, ta muốn tắm rửa!

– Vâng.. tiểu đệ đi ngay.

Trương Siêu Quần trên người mồ hôi lạnh đã tươm ra dính đầy quần áo, cực kỳ khó chịu.

– Đứng lại!

Trương Siêu Quần cả người chấn động, không phải chứ, lẽ nào nàng thay đổi chủ ý muốn giết mình?

– Từ giờ trở đi, ta vẫn là Kim Hoa bà bà, không để lộ ra bên ngoài, nếu không ta sẽ lập tức giết ngươi! Cũng đừng mưu toan đào tẩu, ta Kim Hoa bà bà muốn giết một người, nếu như hắn chạy đến chân trời góc biển, ta cũng có thể tìm đến để mà giết hắn, ngươi có nghe rỏ không!

Trương Siêu Quần thở phào nhẹ nhõm, luôn mồm xưng vâng, nhấc chân liền muốn chạy ra khỏi phòng.

– Chưa được đi..

Đại Ỷ Ty lại quát một tiếng.

Hắn thầm nghĩ:“ Thiên ạ..xong chưa! Muốn giết thì giết! Cứ ức hiếp lão tử liền liền như vậy, không chịu được rồi a..“

– Ngươi không được đi ra ngoài, ở yên trong phòng này!

Trương Siêu Quần sửng sốt, ở yên ở trong phòng? Xem tỷ tỷ tắm rửa à?

Chương 22: Nhìn Trộm Đại Ỷ Ty Tắm Rửa (5)

Đại Ỷ Ty tựa hồ cũng phát hiện lời nói này có vẻ không đúng đắn lắm, một thoáng lúng túng quát lên︰

– Ngươi lúc này đi ra bên ngoài, A Ly trông thấy ngươi từ ở trong phòng ta đi ra thì nói làm sao?

Nói tới đây, thân hình Đại Ỷ Ty chợt động, không để cho Trương Siêu Quần phản ứng, đã điểm huyệt đạo hắn, cánh tay ngọc nhẹ nhàng túm lấy vạt áo hắn tha kéo về bên giường, nàng muốn đẩy hắn nằm lên giường rồi lấy tấm chăn che kín hắn lại, không cho hắn nhìn thấy mình, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nếu để cho hắn nằm trên giường, có chút khó coi, liền đem hắn đẩy hướng về góc tường, để hắn ngồi trong tư thế “ diện bích tư quá “ rồi quay trở lại thùng nước tắm, Đại Ỷ Ty đem quần áo cởi xuống, bước vào trong thùng, nước ấm có chút nguội, đôi mi thanh tú của nàng hơi cau lại...

Trương Siêu Quần bị nàng điểm trúng huyệt đạo, quay mặt về vách tường, trong lòng ảo não, bên tai nghe ào ào tiếng nước, trong đầu lập tức liền ảo tưởng lúc này, Đại Ỷ Ty trần đang trần truồng trơn nhẵn ngâm mình ở trong thùng nước tắm.

Liên tưởng đến tình cảnh này, Trương Siêu Quần trong lòng dường như có hàng vạn con con kiến bò, ngứa ngáy khó chịu…

Nếu như trên tường phản quang là tốt biết mấy, Trương Siêu Quần thầm nghĩ như vậy.

Quay lưng lại nghe tiếng động mỹ nhân tắm rửa, Trương Siêu Quần không bao giờ nghĩ tới, vừa rồi hắn bị Đại Ỷ Ty ném vào trong thùng nước tắm, đã vô tình đánh rớt ra từ trong người một bình xuân dược của tên đạo tặc hái hoa…

Đại Ỷ Ty cũng không hề phát hiện ra, nàng chỉ muốn mau tắm rửa xong, tìm cách đẩy Ân Ly rời khỏi, sau đó để cho tên tiểu tặc đi ra bên ngoài.

Từ khi hàn Thiên Diệp chết đi, Đại Ỷ Ty lâu nay vẫn phòng không gối chiếc, bình thường lúc nào cũng cũng chỉ làm bộ lọm khọm chậm chạp, giả dạng hóa thành một bà lão tuổi già sức yếu, đã bao nhiêu năm rồi? Đại Ỷ Ty nhớ không rõ, chính mình một thân một mình.

Thân thể hoàn hoàn mỹ này, chỉ có mỗi khi đi tắm thì mới có thể bày ra trọn vẹn, võ công rèn luyện thượng thừa, cho nên bụng cũng không có một mảnh thịt dư thừa, vòng eo đường cong phập phồng như sóng, cặp đùi nhìn thấy liền có cảm giác căng đầy, linh lung hấp dẫn, ngay trung tâm hạ thân kẹp lấy một mảnh tam giác nho nhỏ màu mỡ, phần mu âm hộ cao cao no đủ, trên đồi cỏ thơm rậm rạp, bị làn nước thấm ướt, xoáy lên một mảnh lông đen nhánh sáng mềm.

Theo phần mu xuống dưới chút nữa, ở giữa một đầu mật khe hở, giống như trái cây chín mọng bị vỡ nứt ra một cái khe nhỏ, thấp xuống khe hở là hai bên môi nhỏ hết sức nhỏ nhắn xinh xắn tô nhuận, trong sáng trong suốt, hiện ra nhàn nhạt màu hồng phấn trạch, nơi đáy chậu có một lổ nhỏ phập phồng chính là nơi cúc môn nhỏ bé thật là khéo léo……..
Hừ..mọi chuyện cũng chính là do Điệp Cốc y tiên “ kiến tử bất cứu” thấy chết mà không chữa Hồ Thanh Ngưu, nếu hắn chịu cứu chữa thì Hàn Thiên Diệp làm sao mà tử chứ? Y thuật của hắn, người gần chết đều có thể cứu sống, lại không chịu cứu Hàn Thiên Diệp, nếu để cho ta biết hắn ở đâu, nhất định cũng phải để hắn nếm thử cái mùi vị thống khổ khi mất đi người mình yêu nhất! Cái gì là nếu không phải đệ tử Minh giáo không cứu? Ta nếu không làm cho ngươi tự hủy lời thề thì Hàn Thiên Diệp cũng sẽ không thể mỉm cười nơi chín suối.

Đại Ỷ Ty nặng nề hừ một tiếng, những ngón tay thon dài tinh tế ở trên mặt nước vỗ một cái, bọt nước văng ra tung toé ra, bỗng nhiên chợt nhớ ra được điều gì, quay đầu trở lại, thấy Trương Siêu Quần không hề động đậy đối mặt vách tường, trong lòng nàng hơi động, tên tiểu tặc này, cũng có chút bản lĩnh, có thể nhìn ra quá khứ vị lai! Chẳng lẽ mình thật sự là thoát khỏi cảnh trừng phạt hoả hình của Minh giáo Ba Tư sao? Hắn nói sẽ có khả năng chuyển biến tốt, vì cái gì mà có chuyển biến?

Đại Ỷ Ty trong lòng ngổn ngang suy nghĩ, đầu mũi chân bỗng nhiên ở dưới đáy thùng đụng vào một vật…………

Đưa tay cầm lên từ trong nước một đồ vật, thấy là cái bình nhỏ, trên mặt bình màu xanh lam chạm hoa khéo léo tinh xảo, trông rất đẹp mắt, nàng thầm nói ︰ “Trong thùng nước tắm, sao có cái bình nhỏ như thế?”

Đại Ỷ Ty rút ra cái nút đậy miệng bình, đưa vào trước mũi ngửi thử, một luồng mùi thơm nồng nặc xông thẳng vào mũi, Đại Ỷ Ty tự nghĩ︰ “ Mùi thơm nồng quá, lẽ nào là hương phấn? Chắc là của tên tửu bảo ở trong quán trọ lúc đổ nước nóng vào thùng tắm không cẩn thận nên làm rơi xuống bên trong thùng gỗ? Có thể là như vậy rồi, Đại Ỷ Ty tắm cũng vừa xong, đứng dậy đem này bình nhỏ đặt ở trên cái ghế ngồi, cánh tay cấm lấy cái khăn lau...

Vừa cầm lấy cái yếm, Đại Ỷ Ty đột nhiên cảm thấy trong đầu mình nặng trịch, như là dấu hiệu của trúng độc!

Đại Ỷ Ty cả kinh, lập tức liền nhớ đến cái bình nhỏ! Lẽ nào là độc dược!Đại Ỷ Ty giật mình, bên trong đan điền, một luồng nhiệt khí nhanh chóng tăng lên, chỉ một thoáng toàn thân nóng sôi sục, nàng tay cầm cái yếm, hướng về phía cái giường bước đi, dược tính của độc dược này cực kỳ lợi hại, chỉ mơi đi vài bước, liền cảm thấy thân thể uể oải, tựa hồ không nhấc chân lên được, thật là độc dược bá đạo, nhưng nếu là độc dược, thì làm sao có thể hạ được ta?

Đại Ỷ Ty lảo đảo chậm rãi đi tới đến bên giường, leo lên lập tức ngồi xếp bằng vận công không kịp mặc cả quần áo, nàng chuẩn bị dùng nội công đem độc dược này ép bức ra ngoài thân thể.

Thế nhưng, thuốc này cũng không phải là độc dược lấy mạng người, mà là loại độc dược kích phát tính dục của người? Vọng xuân? Nam nữ ham muốn tính giao, là bản tính trời ban cho nhân gian.

Vận nội công chỉ khiến cho trầm trọng thêm, khó có thể mà tự chế bản thân.

Đại Ỷ Ty vận công đã lâu, nhưng không có hiệu quả, trong cơ thể không tìm được ngọn nguồn độc dược, đương nhiên cũng không thể nào giải quyết, trái lại, dược lực này dần dần dâng lên, Đại Ỷ Ty chỉ cảm thấy thân thể càng ngày càng nóng, ngực bụng tứ chi, toàn cơ thể không một chỗ nào mà không phát nhiệt lăn tăn, trên da thịt che kín trắng nõn đỏ ửng, Đại Ỷ Ty kinh hãi, đây là độc dược gì mà không cách nào dùng nội lực ép ra được!

Trải qua một lúc, Đại Ỷ Ty trong lòng càng thêm lo lắng, nếu lúc này có kẻ địch tấn công, đừng nói là không có cách chống đỡ, chỉ cần là thân thể trần truồng như thế này, thì làm sao ứng chiến được! Đến tột cùng là ai hạ độc? Đại Ỷ Ty vừa giận vừa sợ, trong đầu bất chợt lại nhớ tới lúc trước cùng Hàn Thiên Diệp ân ái...

Đại Ỷ Ty hai gò má đỏ ửng như thiêu, bên dưới cái âm hộ, âm vật sưng phồng bóng loáng nhô cao, hai bên môi nhỏ sung huyết phù lên, chất lõng dịch nhờn bài tiết ra ướt nhẹp trên cái khe hở, vừa thẹn vừa giận, thầm nghĩ︰ “Tại sao lại có xuân dược rơi vào thùng tắm! Lẽ nào là của tên tiểu tặc kia!”

Đúng rồi! Chắc chắn là tên tiểu tặc này rồi! Hắn trốn ở gầm giường chờ đợi dược lực phát tán, quá hạ lưu, không phải hắn thì là ai đến! Đại Ỷ Ty giận dữ︰

– Tiểu tặc! Ngươi trốn ở trong phòng nhìn trộm, ta đã không truy cứu ngươi, lại thể còn sử dụng xuân dược? Thủ đoạn này quá hạ lưu, ta cho dù tuổi thọ chỉ sống đến 40 tuổi, hôm nay cũng phải giết ngươi!

Đại Ỷ Ty phủ tấm chăn mỏng lên người, xuống giường hướng về phía Trương Siêu Quần đi đến.

Chương 23: Không Nhìn Lén Mà Nhìn Thẳng

Trương Siêu Quần sợ hết hồn, cả kinh nói︰

– Xuân... xuân dược? Loại hành động bỉ ổi vô liêm sỉ như thế, tiểu đệ làm sao có thể sư dụng? Đại Ỷ Ty..tỷ tỷ.. bà bà… đừng có đổ oan cho tiểu đệ, cuộc đời của tiểu đệ cực kỳ xem thường chính là kẻ dùng loại thủ đoạn hèn hạ này để hại người, tuyệt đối không phải là tiểu đệ.

Trong khi trả lời, Đại Ỷ Ty đã là đi tới phía sau hắn, thấy hắn nói một cách chắc chắn, ngữ khí như chặt đinh chặt sắt, không giống như là giả bộ, nàng không khỏi chần chờ, tàn bạo hỏ︰

– Nếu không phải là ngươi, thì còn có thể là ai vào đây?

Giữa làn ranh sự sống và cái chết, Trương Siêu Quần nào dám có chậm trễ vội nói:

-Thật sự không có quan hệ gì với tiểu đệ! Trương Siêu Quần này thề với trời đất, nếu như là tiểu đệ làm, ngũ lôi đình đánh xuống đầu, không được chết toàn thây, sau này nếu có ra nữ nhi thì sẽ làm kỹ nữ, nam thì trộm cắp, đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn không được luân hồi.

Cổ xưa coi trọng nặng nhất là lời thề, nếu trầm trọng thì đa số xin thề “Trời tru đất diệt” “Thiên địa không dung”, còn Trương Siêu Quần thề còn ác độc hơn, ngay cả đời sau đều liên lụy vào lời thề độc, Đại Ỷ Ty nghe xong thì thả lỏng cánh tay xuống, không phải là nàng tin hắn, mà là thân thể mềm yếu, đã khó chống đỡ được, cánh tay nàng giờ thì chống lên vách tường, thở hổn hển.

Trương Siêu Quần khóe mắt liếc qua nhìn thấy nửa đoạn cánh tay của nàng như ngó sen non vịn ở trên tường, không khỏi suy nghĩ “ Nữ nhân ba 35-36 tuổi vẫn còn có thể duy da thịt mịn màng đến như thế này, khả năng gần như là thời gian không tồn tại tác động đến!” Chí ít Trương Siêu Quần chưa từng thấy qua nữ nhân nào được như vậy.

Đại Ỷ Ty, tỷ tỷ sao vậy? Tỷ tỷ tuyệt đối đừng ngủ thiếp đi nhé!

Trương Siêu Quần biết, nếu là nàng thật sự ngủ thiếp đi, quần áo của nàng cũng không mặc, đến lúc tỉnh lại, hắn có nhảy vào sông Hoàng Hà tẩy rửa cũng không sạch nỗi oan khiên này, lúc đó dù mình cái gì cũng không có làm, nàng cũng sẽ vu vạ đổ hết trên đầu mình!

– Hừ..hừ… không phải là ngươi rất hy vọng ta ngủ thiếp sao?

Đại Ỷ Ty giọng nói hơi run, từ bên trong thân thể truyền đến từng cơn khô nóng, cơ thể đang khởi động lại ngọn nguồn tính dục nguyên thủy đã quên lãng nhiều năm qua, trong đầu lại xuất hiện lúc Hàn Thiên Diệp khai khẩn đón lấy mảnh đất hoang của nàng, Hàn Thiên Diệp mỉm cười mang theo một sự cuồng nhiệt trong ánh mắt, mang theo ma lực đôi môi, lướt qua bờ môi anh đào của mình, mang theo làn hơi thở dốc nóng, rồi cấy côn th*t xục xạo bên dưới cái âm hộ của mình tìm cách xâm nhập vào cái âm đ*o trinh nguyên…..

Đại Ỷ Ty trong đầu một trận mê loạn, cắn chặt hàm răng đều đặn, một tay đỡ vách tường, một tay kéo khoác lên người cái chăn, nhưng trên người mồ hôi đổ ra như mưa xuân, cỗ nhiệt khí tràn ngập đến khắp toàn thân từ trên xuống dưới, bên trong cái âm đ*o càng hình như có hàng vạn ngàn con sâu nhỏ bò, Đại Ỷ Ty biết, đây là dược đã tính phát tác rồi!

Đột nhiên, Trương Siêu Quần nói︰

– Đại Ỷ Ty… tỷ tỷ trúng loại độc kia, mau đánh ngất tiểu đệ đi, miễn cho... miễn cho tỷ tỷ… đối với tiểu đệ..

Đại Ỷ Ty u uấn nói︰

– Ta... ta đối với ngươi sẽ như thế nào?

Trương Siêu Quần vội vàng nói︰
– Không phải… không phải, tiểu đệ không nói rỏ được, tỷ tỷ cứ đánh ngất tiểu đệ,… miễn cho… tiểu đệ đến lúc đó làm.. sai chuyện!

Đại Ỷ Ty hơi cảm bất ngờ, lảo đảo một thoáng, cố sức đè bàn tay lại ở sau lưng hắn, ngưng tụ chưởng lực đẩy ra một cái, Trương Siêu Quần thân thể chấn động, đầu va về phía vách tường “Cạch..” một tiếng, bật dội lại ngã xuống đất, bất tỉnh nhân sự.

Đại Ỷ Ty thấy hắn ngất đi, tạm yên lòng, thả cái chăn rơi trên đất, thân thể xinh đẹp ngạo nhân tươi đẹp lại hiện ra đến, da thịt trắng như tuyết óng ánh, ửng đỏ một mảnh từ lâu, gò núi no đủ, nụ hoa đỏ tươi….

Trương Siêu Quần lẳng lặng mà nằm trên đất, hai mắt nhắm nghiền không biết gì nữa hết...

Đại Ỷ Ty hô hấp càng ngày càng nặng, trên mặt càng ngày càng hồng, Đại Ỷ Ty biết nếu thật lâu mà mình không đi ra ngoài, Ân Ly chắc chắn ở ngoài sân canh cửa sẽ thắc mắc, vậy thì cũng không ổn, nên nàng gắn gượng đi đến cửa phòng, trấn định tâm thần, hướng ra phía ngoài hô to︰

– A Ly! Con còn ở ngoài đó không?

Ân Ly một bước cũng chưa từng rời đi, đáp lại một tiếng;

– Con còn ở đây này bà bà.

Đại Ỷ Ty nói tiếp︰

– Bà bà mệt mỏi muốn ngủ, thùng nước tắm cứ để lại chỗ này, không cần thu thập, con về phòng con nghỉ ngơi trước đi!

Ân Ly chần chờ một chút, hỏi︰– Bà bà, ca ca sao con không thấy đâu cả? Bà bà có muốn con đi tìm hắn không?

Đại Ỷ Ty thầm nghĩ︰ “ Hắn đang ở ngay trong phòng mình thì đi nơi nào tìm? “

– Không cần, bà bà có dặn dò hắn đi làm một việc cho bà bà, chưa kịp trở về đâu, con cứ đi ngủ đi.

Ân Ly từ trước đến giờ không dám cãi nghịch nàng, sau khi nghe tiếng bước chân hướng về căn phòng cách vách có tiếng đóng cửa truyền đến, Đại Ỷ Ty thở phào nhẹ nhõm, vừa quay người lại thì đầu ngón tay trong lúc vô tình đụng tới trước bâu vú của mình, một cảm giác dường tê dại kỳ diệu cấp tốc ở trong người khuếch tán ra, một đôi chân trần tả hữu không kềm được cơn ngứa ngáy dưới hạ thân, hai bắp đùi giao lại cọ xát với nhau..

Đại Ỷ Ty cái cổ trắng gân xanh nỗi lên, một đôi bầu vú thịt cuồn cuộn bạch thơm ngào ngạt bị những đầu ngón tay ngón tay chà xát dâm mỹ phi thường….

Cái khe hở âm hộ dâm tình đã tiết ra tràn đầy, dịch nhờn đã làm bên trong cái bắp đùi non nhuộm một mảnh trơn nhớt, làm sao nàng chịu được cảnh như ngàn vạn châm nhỏ lăn tăn mài đến thấu xương….

Quanh thân Đại Ỷ Ty cơ bắp run rẩy, hai mắt trắng dã, nước mắt chảy ra, một bàn tay nhỏ nhắn mềm mại đã chặt chẽ chế cố trụ đè nặng lên cái âm hộ um tùm phương thảo, hai ngón tay xục xạo trong đám lông mu trước sau chớp lên, mặc kệ ngón tay áp chế như thế nào, đều có thể nghe được Đại Ỷ Ty ở trong miệng nhỏ tràn ra một tiếng nức nở say lòng người..

– A…

Đại Ỷ Ty nũng nịu than nhẹ, trong mắt đã là mê ly...

Không biết qua bao lâu, Trương Siêu Quần tỉnh lại, huyệt đạo không biết đã giải được từ lúc nào, cánh tay hơi động, nhất thời đụng tới một tấm thân mềm mại, không khỏi sợ hết hồn, giương to đôi mắt, cả người của hắn cũng không có mảnh vải che thân, mồ hôi lạnh nhất thời chảy ròng………………

Bên cạnh, cái mặt nạ da người Đại Ỷ Ty rớt xuống từ lâu, gương mặt đó dung sắc chiếu người, sáng rực rỡ không gì tả nổi, hai gò má thắng hoa, sóng mắt như nước, đoan lệ khôn kể, tiên nữ hạ phàm cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi, Trương Siêu Quần lại thêm lần nữa: sững sờ!

Trương Siêu Quần trợn mắt ngoác mồm nhìn người nằm bên cạnh, tuyết vời một bức tranh xuân của hoa Hải Đường, thân thể xinh đẹp trong suốt như ngọc trắng noãn, kiều diễm dị thường, trước ngực hai bầu ngực trăng tròn sóng lớn mãnh liệt, nụ hoa đầu núm vú phấn hồng tỏa ra thấm ruột thấm gan từng mùi hương thơm, liếc mắt xuống dưới một cái là nhìn rõ mồn một đám lông mu đen nhánh um tùm sum xuê, đẹp nhất chính là một vệt lỏm sâu vào đào nguyên...

Cái khe hở âm hộ của nàng có thể nói là quá mức nhỏ hẹp thập phần tinh xảo, bộ dáng nhẹ nhàng khoan khoái sạch sẽ, Trương Siêu Quần còn chưa kịp đem hết mỹ phong cảnh thu hết đáy mắt, một tiếng “ ưm…” kiều diểm nũng nịu uyển chuyển vang nhẹ lên..

Trương Siêu Quần tâm thần rung động, trong thiên hạ thời cổ đại, có rất nhiều nữ nhân đang cùng với tình lang tiến hành hành động giao hợp, bởi vì ngượng ngùng, cố nén lại cảm giác sung sướng chính mình, không dám phát ra âm thanh tiếng rên, chỉ lo sợ tình lang coi mình là nữ nhân tùy tiện không đàng hoàng, các nàng không biết là có bị ức chế ngột ngạt của bản thân chính mình không nữa? Nhưng tình lang lại là có cảm giác không chiếm sự vui sướng thỏa mãn vì sự đè nén im lặng đó, lâu dần, không chỉ có các tình lang sẽ giảm nhạt hứng thú, các nàng vì đè nén chính mình lâu dần cũng sẽ hình thành thói quen? Lạnh nhạt chi hoạn? Chuyện như vậy chỉ có phu thê mới biết nếu không nói ra, mãi đến tận sau này phát triễn, thì tình huống này mới hơi có cải thiện, nghĩ đến, nam nhân vì sao yêu thích lưu luyến với khói hoa khắp nơi, mà không yêu chính kiều thê mình, cái này cũng có thể là một trong những nguyên nhân!

Trương Siêu Quần đã từng trãi qua không biết bao nhiêu mối tình trên đường làm nhiệm vụ của thời hiện đại, lỗ tai đã từng nghe qua những loại hình yêu ngữ rên rỉ các dạng, nhưng khi nghe Đại Ỷ Ty này một tiếng rên nhẹ, nhất thời khắp toàn thân từ trên xuống dưới lập tức nóng lên….

Này một tiếng than nhẹ, tự nhiên nghe như tiếng tiên nhạc, Trương Siêu Quần trong lồng ngực một đám lửa đằng vân bay lên, hai bàn tay hắn run run, đưa về phía trước kia một đôi bầu vú trắng như tuyết cao chót vót………

Chương 24: Cành Lê Ép Hoa Hải Đường

Bàn tay chạm được vào bầu vú hoạt trắng mịn chán mềm mại, tâm trí như vang dội lên, trong miệng như là hỏa đốt, Trương Siêu Quần tham lam giở trò, trên đôi bầu vú vun đầy như trăng tròn đôi tay mò- vò -phủ, làm cho Đại Ỷ Ty vừa mới tiến vào trong mộng toàn thân lại run rẩy lên, cặp môi anh đào khẽ nhếch…

Miệng khô lưỡi đắng Trương Siêu Quần nhẹ nhàng nâng cúi đầu xuống, há mồm liền khẽ cắn trụ đầu núm vú nộn hồng chống đỡ, đầu lưỡi liếm lấy tùy ý đùa bỡn…

Bỗng nhiên hai cái tay trắng Đại Ỷ Ty lặng lẽ vây lên ôm ở phía sau lưng Trương Siêu Quần, hắn cả kinh, lập tức đình chỉ mọi hành động, cái thân thể kia của Đại Ỷ Ty đã trở nên khô nóng làm như không nghe theo, nẩy người lên, dính sát vào thân hình để trần nóng bỏng củaTrương Siêu Quần.

Mê loạn hắn lập tức trườn lên trên người, đem Đại Ỷ Ty đặt ở dưới thân.

Hai người trần truồng đối lập, nhiệt độ đều là lên cao bộc phát ra, môi lưỡi chạm nhau khiến người ta điên cuồng hơn, cũng không còn cái gì là kim bài đặc công ưu tú, cũng đã không còn là lão bà ngụy trang tàn ác, chân thật nhất bản năng tính dục nguyên thủy đem hai người tuổi tác cách biệt gắn chặt liên hệ cùng nhau, bọn họ điên cuồng hướng về đối phương đòi lấy...

Rất nhanh, bọn họ không thoả mãn với bấy nhiêu đó, cái âm hộ um tùm bãi cỏ mượt của Đại Ỷ Ty nghênh đón đã lâu mà không gặp được sự thỏa mãn cứ hẩy lên..hẩy lên từng đợt...

Trương Siêu Quần bàn tay phải lướt qua cái mông tròn mập mạp, trực tiếp đưa lên trên cái âm hộ Đại Ỷ Ty, đầu tiên là nhẹ nhàng vuốt ve hai cái môi nhỏ trơn mềm, rồi dùng bàn tay từ từ cảm thụ hình dạng mỹ lệ, sau đó hai ngón tay ôn nhu nhẹ nhàng đẩy ra hai mảnh thịt đã dung huyết phồng lên, duỗi ngón tay đè lên trên trên đầu tiểu thịt âm vật, cảm giác viên thịt nhỏ bé sưng cứng bên trong càng làm cho Trương Siêu Quần yêu thích không buông tay.

Đại Ỷ Ty tuy từ lâu thân đã làm mẹ, nhưng về phương diện tình dục Ngân Diệp tiên sinh dù sao cũng là người cổ xưa, làm sao có thể so sánh được với kỹ xảo thời hiện đại của Trương Siêu Quần? Bị hắn gây rối, miệng âm đ*o dịch nhờn liên tục lăn lộn trào ra dưới sự thi triển chỉ thiền thần công cùa Trương Siêu Quần, Đại Ỷ Ty hai tay vô lực ôm lấy trên vai rộng của hắn, cái miệng nhỏ cũng là một tiếng rên rỉ tiếp theo.

– Á….

Nương theo một tiếng rên rỉ kinh hoảng kêu to, hai ngón tay phải của hắn đã thâm nhập vào miệng âm đ*o giữa dưới hai bên môi nhỏ mếm mại che đậy.

Bị hai ngón tay của hắn như là có chứa ma lực ở bên trong hang động âm đ*o qua lại móc ngoáy, Đại Ỷ Ty trong cơn mê sảng hồn nhiên vong ngã, thân thể mềm mại run rẩy, như là đang ở trên đám mây, lâng lâng không biết phương nào, loại khoái cảm kia thực sự là quá mạnh mẽ, tay của hắn lại huyền diệu như thế, cà đến chỗ nào nơi nào liền toả nhiệt ở trong thân thể lưu động.

Lầy lội niêm mạc thịt non chăm chú bao bọc hai ngón tay của hắn, như muốn cản lại vị khách không mời mà đến, nhấn sâu vào được một nữa, bên trong mị thịt tràn đầy sự co dãn..

Đại Ỷ Ty cái âm đ*o bị hai ngón tay của Trương Siêu Quần khuấy lên trên dưới, giữa cặp đùi liền như giống như lửa thiêu, cái âm hộ vừa tê vừa ngứa khổ sở liên tục vặn vẹo, thân thể không ngừng đổ ra mồ hôi.

Nàng đã là hồn bay phách lạc, đầu óc cảm giác trống rỗng, thon thả vặn vẹo, chỉ có thể liên thanh rên rỉ kiều gáy, trong lúc nhất thời bị sóng triều nuốt chửng, thần trí dần dần đánh mất, cảm giác làm cho Đại Ỷ Ty cả người đều mê muội, nóng bỏng khoái cảm từng làn từng làn từ giữa háng truyền khắp toàn thân, không nhịn được thở ra một hơi thở dài, mắt phượng mê ly, hơi thở mùi đàn hương từ miệng mở lớn, thân thể căng ra thẳng tắp, mặt, gáy, nhũ phong thậm chí toàn thân đều rỉ rỉ ra từng giọt mồ hôi.

Đại Ỷ Ty vô lực hơi ngửa đầu về phía sau, tóc dài đen nhánh như thác nước phê trên vai trái phải bồng bềnh, toàn bộ cả người lộ ra một cảm giác thỏa mãn vui sướng được giải thoát, thân thể xinh đẹp ở dưới thân Trương Siêu Quần đè ép ma sát, bờ eo nhỏ nhắn cùng cái mông mẩy nở không ngừng uốn éo, đón hùa cường liệt, đôi mắt mắt sáng như sao đang lờ mờ khẽ khép, tao mị đến tận xương tủy, trên khuôn mặt tỏa ra màu hồng đào yêu diễm dâm mỹ, một đôi chân ngọc đột nhiên kéo dài thẳng tắp, ngón chân cũng cong lại khép sát lại cùng nhau, đầu gối cong lại rồi lại duỗi thẳng cặp chân ra ra, cứ như vậy lặp đi lặp lại vài lần, cuối cùng cả người căng lên rồi lại thả xuống, thân thể trắng như tuyết ngọc thể run lên….

Cảm xúc của Đại Ỷ Ty quá mãnh liệt, làm cho Trương Siêu Quần thần trí cũng thanh tỉnh lại một ít, hắn chợt dừng lại động tác hai ngón tay đang thọc vào trong âm đ*o của nàng cũng hơi quá đáng, không khỏi có chút sợ sệt, vội vàng định đem tay từ bên trong rút ra….

– A… không..đừng, ngươi làm cho nơi đó thật khó chịu… không… đừng có ngừng…. ngươi đừng có ngừng! Ngươi… ngươi làm… giết chết ta đi…!

Đại Ỷ Ty nữa người trên đột nhiên bật dậy hai tay ôm chặt trên cái cổ Trương Siêu Quần, thân thể một trận kịch liệt run rẩy, ngay lúc này sau khi bị hai ngón tay của Trương Siêu Quần thâm tình âu yếm mạnh bạo ở bên dưới đã đạt đến cơn cực khoái……

Trương Siêu Quần cũng rút về ma trảo, ôm chặt lấy Đại Ỷ Ty vừa đạt đến cao trào, để cho nàng hưởng thụ dư vị cơn sướng khoái, nhìn ánh mắt thê lương của nàng, làn da trắng bên trong, thấu hồng bên ngoài, thật sự là không một nào mà không đẹp, người càng xem lại càng thấy yêu.

Chốc lát sau thần trí của Đại Ỷ Ty rốt cục đã khôi phục lại một chút tỉnh táo dược lực đã bị phân tán khá nhiều rồi, nhưng lúc thân thể trắng như tuyết của nàng vẫn là ôm chặt lấy Trương Siêu Quần, không chịu thả lỏng một thời khắc nào, đương nhiên Trương Siêu Quần biết ở bên dưới hạ thân võ lâm đệ nhất mỹ nữ lúc này đang cần đòi hỏi nhất chính là cái gì? Hắn cúi người há mồm ngậm lên bầu vú đang ưỡn lên đầu núm vú kiều diễm ướt át đỏ bừng nụ hoa mút vào, một tay phủ lên bầu vú còn lại nhào nặn đè ép, cũng thỉnh thoảng dùng hđầu ngón tay văn vê chọc ghẹo đầu núm vú kia cũng đang đồng dạng đỏ bừng sưng trướng đáng yêu.

Mà một cái tay khác thì lại nắm chặt cây dương v*t dài thô to, dùng sức hướng lên trên nhấc lên, hướng về cái lổ âm đ*o nhỏ bé trơn mềm khẩn hẹp cực kỳ của đệ nhất mỹ nữ trong Ỷ Thiên Đồ Long chậm rãi chen vào...

– Á…

Đại Ỷ Ty thoải mái rên nhẹ, chân thật cảm giác được cái huyệt động của mình từng chút bị cây côn th*t nhét vào làm phồng ra, thân thể từng li từng li tràn ngập, vô tận cơn sướng thêm đầy vào sự trống vắng lâu nay.Tuy rằng đã là nữ nhân đã lập gia đình, nhưng bên trong hang động âm đ*o của Đại Ỷ Ty lại làm cho người một phen mất hồn, đầy ngập chất lỏng dịch nhờn làm cho dương v*t hắn ra vào cực kỳ trơn trợt, phần cuối ở miệng tử cung hoàn toàn phong đạn nhuyễn nộn, qui đầu dương v*t vừa đụng vào, chung quanh bao bọc qui đầu liền được mút hút vào một ngụm, mới đầu ở chỗ ngọc môn quan cửa miệng âm đ*o rất là chật hẹp căng thẳng, dương v*t chen lọt từ ngoài vào trong giống như một vòng gân thịt, cái vòng gân thịt đó vòng quanh thân cây dương v*t từ đầu tới gốc cứ siết từng lần một. ….

Trương Siêu Quần cảm giác sướng khoái không thua kém một chút nào với Đại Ỷ Ty, âm đ*o của nàng bày biện mềm mại, bên trong xuân thủy như nước từng lúc từng lúc thấm ướt toàn bộ thân cây dương v*t, cái mùi hăng hăng gắc gắt nồng đậm dịch nhờn của con cái như xạ hương lan tỏa khắp phòng, phần cuối ở miệng tử cung chăm chú “cắn” lấy qui đầu, hắn phảng phất như tiến vào một tiên cảnh như là ảo mộng.

Khi toàn bộ cây côn th*t hoàn toàn bị âm đ*o Đại Ỷ Ty trào dịch làm ướt đẩm, Trương Siêu Quần bắt đầu chuyển động dương v*t, hắn biết rõ chiêu thức chín cạn một sâu, chỉ ngọi trừ lão bà Cố Ngưng Hề không cho chạm vào thân thể, còn ở bên ngoài không biết đã cùng bao nhiêu nữ nhân thực tiễn qua, bây giờ đối mặt với võ lâm đệ nhất đại mỹ nhân, càng là triển khai lên cả tát cả thế võ lên thân thể của nàng.

Cứ như vậy nhiều phát đánh mạnh, đừng nói là một cái âm đ*o của Đại Ỷ Ty đã nhiều năm mất đi nam nhân làm cho thoải mái, chính là thành thục thiếu phụ ngày đêm giao hoan sợ cũng không chịu đựng nổi, Đại Ỷ Ty bị đâm kích sướng khoái không thể tả nỗi, thần trí vừa tỉnh lại đã ngay tức khắc trầm luân bể dục..

dương v*t to cứng Trương Siêu Quần bị tầng tầng lớp lớp thịt non như muốn lật đổ khi trực đảo hoàng long, nhiều lần đều chỉ chống đỡ tại phần cuối hoa tâm sâu thẳm của Đại Ỷ Ty, tiếng nặng nề va chạm “ phạch…phạch…” xấu hổ vang vang…

Mãnh liệt khoái càm làm hai cánh tay tuyết ngẫu Đại Ỷ Ty không biết phải bám víu vào đâu, bên trong dục hải trầm luân như muốn phải nắm được cái gì cứu mạng làm tấm mộc che, khi dương v*t cắm sâu vào đáy huyệt thì hai cánh tay kia của Đại Ỷ Ty tựa như là sợ cái đồ vật to dài càng càng thọc sâu vào bên trong cơ thể nàng, cánh tay trắng nõn hoảng loạn thẹn thùng chống đỡ ở trên bả vai hắn, mà khi dương v*t cùng với hoa tiệp mềm mại mẫn cảm dính vào mãnh liệt ma sát cà quét càng làm cho mười đầu móng tay nhỏ bấu chặt cắm vào da thịt bả vai của hắn..

Võ lâm đệ nhất mỹ nữ Đại Ỷ Ty đã đánh rơi linh hồn vào cảnh giới tối cao cúa tính dục...

– Ừm.. a…a….a…

Trương Siêu Quần đem hai chân của nàng tận lực tách ra, ý đồ càng thật sâu thâm nhập hơn, hầu như mỗi một cái nhấp của hắn đều khiến Đại Ỷ Ty cảm thấy đâm vào đến bên trong nội tạng, mang theo phong phú lớn lao, toàn thân tê dại, cô chỉ có nhếch miệng, toàn thân kịch liệt run rẩy, liên tục phát sinh nhiều tiếng rên rỉ……

Toàn thân của nàng lại căng lên, khuôn mặt phấn hồng ngửa ra hướng về sau, mồ hôi dính đầy hai bâu vú vú liên tục run run.

Trương Siêu Quần biết nàng lại đến cao triều, hắn dùng sức đẩy về phía trước va chạm, Đại Ỷ Ty thân thể mềm mại run lên, u cốc âm tinh như dòng lũ rót ra, cả người như muốn ngất đi, thế nhưng Trương Siêu Quần tuyệt đối không cho nàng có cơ hội để lấy thở hơi, đối xử với võ lâm đệ nhất mỹ nữ này, phải lay động thấm đến tận xương tủy, hoặc là từ bỏ, hoặc là triệt để chinh phục…….

Trương Siêu Quần long thương sáp nhập ngọc môn, điên cuồng đút vào, mỗi một cái đều thọc đến nơi sâu xa nhất thân thể nàng, đong đưa hạ thân kéo ra đút vào.

Đại Ỷ Ty nhẹ nhàng run rẩy, hai chân cuốn lấy vòng eo Trương Siêu Quần hai tay ôm eo của nàng để cho dương v*t cuồng mãnh chinh phạt.
Trương Siêu Quần mỉm cười gian xảo, cũng không ngừng đại lực rất động, Đại Ỷ Ty ở dưới người hắn cứ hoa nở hoa tàn..hoa tàn hoa nở… hai chân không còn sức tiếp tục lực cuốn lấy eo hắn nữa, miễn cưỡng khoát lên hai bên hông đùi hắn.

Không lâu sau đó Đại Ỷ Ty trong miệng tiếng rên gọi cao vút lên, không hề có sự thống khổ, mà bao hàm hết sức thỏa mãn vui sướng, hai mắt nàng nhắm nghiền, hai hàng lông mày xinh đẹp tuyệt trần nhăn trở thành một đoàn, nơi cổ họng yêu kiều lay động nhân hồn phách tán, hũ mật bên trong nhúc nhích co rút lại, lại kêu lên:

– Ta lại muốn..á... muốn chết rồi...

Đột nhiên hũ mật bên trong co giật xoay chuyển, mềm mại ôn hòa mật thịt đem cây dương v*t chăm chú bao vây mút vào liếm láp, từng cơn khoái cảm sung sướng động lòng người xuôi theo thân cây côn th*t truyền tới, dương v*t ở trong cơ thể nàng tựa hồ bị dính lại thật chặt, khó mà có thể kéo ra đưa vào nữa, mềm mại hoa nhị ôm lấy qui đầu từng lúc mút vào, âm tinh lại phun ra cổ cổ nóng bỏng mật dịch, tưới vẩy toàn bộ cái qui đầu mẫn cảm, Trương Siêu Quần cả người kích phát rung động, Đại Ỷ Ty trên chóp mũi toàn bộ là mồ hôi, kiều diễm, môi đỏ mím chặt lại tái nhợt, giữa lông mày nhăn nhíu tựa hồ thống khổ vạn phần, Trương Siêu Quần vội vã hôn lên nàng miệng nhỏ, vượt qua chân khí, nàng mới “ hừ..” thở ra.

Khổ cực nín nhịn thật lâu, Trương Siêu Quần cũng không nhịn nỗi nữa, hắn một lần nữa hết sức đem cây dương v*t to dài như xuyên thẳng vào hang động chật hẹp Đại Ỷ Ty đến nơi sâu xa nhất, một luồng nóng tinh dịch dâng lên mà ra...

– Á……á…….a……!

Đang chìm vào vực sâu ái dục bên trong, Đại Ỷ Ty bị tinh dịch nóng bỏng của hắn một kích, lập tức kiều đề lên tiếng rên to, ngọc thể co giật căng thẳng, một đôi ưu chân thon dài giơ cao lên, đem dương v*t hắn gắt gao kẹp vào ở dưới hạ thân, từ cửa miệng âm đ*o ở nơi chính giữa hai bên môi nhỏ âm hộ, chậm rãi tràn ra một dòng suối nhỏ màu trắng hỗn hợp chất dịch.

Trương Siêu Quần bỗng thấy choáng váng đầu óc rồi ngủ thiếp đi……..

Hồi lâu sau Trương Siêu Quần từ đang ngủ mê man tỉnh lại,trên người mồ hôi vẫn chưa khô hẳn, kề bên là một thân thể trong trắng lộ hồng mềm mại, phấn hồng từng mảnh từng mảnh, da thịt dịu đãng như ngọc, óng ánh long lanh….

Ta... ta đây là đang nằm mơ sao? Một trận vừa rồi là chân thực như vậy, chắc chắn không là mộng rồi!

Hắn ngồi dậy, thì thấy cái âm hộ hồng hào của Đại Ỷ Ty bên dưới tàn tạ một mảnh, hai nên môi lớn bên ngoài, môi nhỏ bên trong tất cả đều là sưng phồng ửng đỏ một mảnh, tất cả chính mình kiệt tác của mình, Trương Siêu Quần lần này thất kinh, mồ hôi bị doạ sợ lại chảy ra ướt sũng cả người.

Ta... ta đã đem cái đó đâm vào bên trong thân thể Đại Ỷ Ty rồi! Trương Siêu Quần tê rần hết cả da đầu, lần này... lần này chết chắc!

Trương Siêu Quần tay chân lạnh lẽo, xong... xong đời! Tiểu gia đã ở chỗ này đánh rắm một phát vô cùng nặng mùi rồi!

Trương Siêu Quần thân thể càng cứng, càng là không còn dám đến xem nàng, chỉ lo tầm mắt của mình sẽ bị nàng phát hiện, con ngươi vội vã chuyển loạn, nhìn thoáng qua vứt trên mặt đất ngổn ngang xiêm y, trong lòng hơi động, rón ra rón rén bước đến, cẩn thận từng li từng tí một quần áo mặc vào, tay chân cũng không yên run rẩy.

Sau khi ăn mặc chỉnh tề lại, Trương Siêu Quần trong lòng vô cùng hãi sợ, liếc mắt nhìn về phía Đại Ỷ Ty hãy còn ngủ say chưa tỉnh, thầm van vái︰” Quan Thế Âm Bồ Tát, Như Lai đại thần, chúa Giêxu… amen, các người hãy phù hộ ta Trương Siêu Quần này a! Hi vọng nàng không có nhanh tỉnh ngủ lại!

Trương Siêu Quần nhón chân, chậm rãi đi tới cửa, ngừng thở, chậm chạp từ từ nhấc lên cái chốt cửa gỡ xuống, thật nhẹ nhàng đẩy cửa ra, lắc mình đi ra ngoài, khép cửa lại, Trương Siêu Quần nghe được tiếng tim mình đập liên hồi như trống trận trước toàn quân.

Lúc này, màn đêm vẫn còn phủ tăm tối, Trương Siêu Quần không dám do dự, thật nhanh hướng ra khỏi quán trọ cắm đầu cắm cổ chạy ra ngoài...

Ngay khi hắn vừa đi khỏi, Đại Ỷ Ty đã mở mắt ra, ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa, một lúc lâu, thăm thẳm thở dài︰

– Thiên ạ… ta cũng không ngờ tới sao lại có cảm giác…..

Trước loại thuốc kia, dược lực thực sự là quá mức bá đạo, Đại Ỷ Ty còn có thể lấy nội lực tạm chống lại, nhưng rồi cũng phải điểm lấy huyệt ngủ của Trương Siêu Quần, cỡi hết quấn áo của hắn ra, leo lên nhét dương v*t hắn vào âm đ*o của mình cường bạo, sau khi tiết ra âm tinh thì dược lực cũng đã hoàn toàn tan biến bên trong thân thể, nhưng vì dùng nội lực chống đỡ quá lâu nên cơ hồi bị kiệt sức nằm im không nhúc nhích, lúc sau trãi qua thời gian, thì huyệt đạo của Trương Siêu Quần đã tự hóa giải, hắn lại cố tình sờ soạng trên thân thể nàng, khởi đầu thì nàng còn dùng nội lực âm thầm chống lại, nhưng cũng không lâu, bên dưới cái âm hộ lại tựa hồ cũng đang sôi trào và sự việc tiếp theo diễn biến như là tự nhiên phải đến….

Đại Ỷ Ty càng tự trách mình! Nếu Trương Siêu Quần nghe được lời này của Đại Ỷ Ty, chỉ sợ đánh chết hắn cũng không chịu rời khỏi nàng rồi.

Chương 25: Gặp Lại Thường Ngộ Xuân

Trương Siêu Quần từ quán trọ đi ra, chạy một mạch không dám dừng lại, con đường quay lại về hướng Hồ Điệp Cốc hắn vẫn nhớ tới, nếu là đi còn đường khác, Trương Siêu Quần cũng không dám tùy tiện đi, hắn mặc dù là hiện đại đặc công ưu tú, nhưng sức lực có hạn, những tên lính Mông Cổ kia, mỗi người về khả năng chiến đấu đều ngang ngửa với 1 người lính đặc công bình thường, thường đi với số đông tương đương cấp đại đội, nếu dựa vào hơn 150 phát đạn còn lại để chống đỡ thật sự là quá sức, trong thế giới võ hiệp, muốn ăn sung mặc sướng, đầu tiên là phải học được võ công tuyệt thế, sau đó gầy dựng uy danh chấn động, làm bọn đạo chích kinh sợ, doạ cho bọn chúng không ai dám đụng vào.

Đáng tiếc chính là…tuy rằng được võ lâm đệ nhất cao thủ Trương Tam Phong thu làm đệ tử, nhưng cũng còn chưa có chính thức công bố, nếu chờ đến được cái ngày công bố ấy, phỏng chừng sau này mình ở trong chốn giang hồ cất bước, không ai không dám nể đến mặt mũi, với lại khi đó hắn học được thêm một ít võ công tuyệt thế, chẳng phải là hắn đã được khen là gân cố thanh kỳ, là kỳ tài để luyện võ vật đấy sao? Cũng không biết tương lai tiểu gia ta cùng với Trương Vô Kỵ kia ai trâu bò hơn ai...

Chạy đi tầm 20-30 dặm, Trương Siêu Quần cũng không thấy Đại Ỷ Ty đuổi theo, lúc này hắn mới yên lòng lại, nhưng đáng tiếc là, tuy rằng có một đêm phong lưu, nhưng phản ứng nhớ lại chi tiết trong lúc giao hoan cùng Đại Ỷ Ty ở trong đầu hắn thì lại không có nhiều, điều này là sao? Trương Siêu Quần không nghĩ ra, lẽ nào là bị Đại Ỷ Ty dùng cái gì thủ pháp quái dị làm cho mình ngất đi rồi không còn nhớ rõ? Xem ra Ba Tư vẫn có rất nhiều thủ thuật trò chơi, không biết nay mai có xuất hiện ông thần đèn của Ba Tư không nữa?

Trương Siêu Quần trong mò mẩm cất bước, tuy rằng phương hướng là đúng rồi, nhưng dù sao chưa có quen thuộc địa hình, đi một hồi lâu, cuối cùng lại mất phương hướng, cứ thẳng hướng về bên phải, hắn nghỉ rằng chắc là không sai, cứ lững thững mà đi.

Thân thể của hắn có tố chất vô cùng tốt, đi mãi đến tận mặt trời mọc, cũng không cảm thấy mệt mỏi gì nhiều, chỉ có là dọc trên đường đi, không thấy có cái chợ nào, cái bụng bị đói cứ “ ục… ục “ kêu réo, chiều hôm qua đến giờ chưa có ăn hạt gạo nào vào trong bụng, đã giao cấu với Đại Ỷ Ty, bây giờ vẫn còn đang vận động đi trên đường dài, nếu không tìm được chỗ ăn cơm, chỉ sợ Đại Ỷ Ty chưa đuổi kịp, đánh cho một chưởng răng rắc gãy xương, thì đã phải chết đói tại nơi đây rồi.

Lại đi thêm một đoạn đường, chỉ thấy phía trước phong cảnh đẹp không sao tả xiết, dọc theo đường đi đầy khắp núi đồi đều là hoa, quang cảnh rực rỡ đã cực, Trương Siêu Quần bỗng cảm thấy phấn chấn, không vì cảnh sắc này, mà là hắn đang nghĩ đến nơi đây hoa nở khắp nơi, nhất định sẽ có người ở gần đây, vừa nghĩ tới cái bụng lại sôi ùng ục đưa ra kháng nghị, cái bụng lép xẹp, thì làm sao có tâm tình thưởng ngoạn phong cảnh?

Đi qua thêm mấy khúc cua quẹo, hắn không để ý tới đã đi vào con đường cụt, trước mặt là một vách núi dựng đứng đường đi đã hết.

Đúng lúc này hắn thấy mấy con bướm từ một bụi hoa rậm rạp to lớn bay vào bên trong mà không thấy bay ra, Trương Siêu Quần trong lòng chợt động, Hồ Thanh Ngưu được xưng là Điệp Cốc Y Tiên, chỗ ẩn cư nhất định là có rất nhiều bướm, nghĩ một hồi hắn cũng chui vào theo vết bướm bay.

Qua bụi hoa, trước mắt lại là một con đường mòn, Trương Siêu Quần nhẫn nhịn cái bụng đói vượt qua đoạn đường này, càng lúc thấy bướm càng nhiều trắng, đen, vàng, tím … uyển chuyển nhảy múa, trông hoa cả mắt, các loại bướm này lại không sợ người, bám đầy trên đầu tóc quần áo của Trương Siêu Quần, hắn hy vọng mình đã tiến vào Hồ Điệp cốc, chân bước đi càng nhẹ nhàng hơn.

Mãi đến trưa, thì thấy một con suối nhỏ, trên bờ suối có 7- 8 căn nhà nhà tranh, mỗi căn nhà tranh trước sau trái phải gì cũng đều trồng hoa, đủ loại các loại hoa cỏ xinh tươi.

Trương Siêu Quần tinh thần tỉnh tào, cuối cùng cũng đã nhìn thấy người ở, dù cho là nơi này không phải chỗ Hồ Thanh Ngưu trú ngụ, út nhất hắn cũng có thể được ăn no nê, nghĩ tới đây, hắn sờ tay vào ngực, lấy ra chút bạc vụn, đây là số ngân lượng của tên hái hoa đạo tặc hắn chiếm được, bàn tay tình cờ chạm được mấy cái bình nhỏ, đột nhiên nhớ lại, hắn đem những này chiếc lọ ra đếm, nhớ tới lúc trước là 5 cái bình nhỏ, bây giờ lại thiếu một cái, bỗng nhiên tỉnh ngộ, chả trách làm sao Đại Ỷ Ty lại trúng xuân dược? Dược chi độc, nguyên lai là do duyên cớ này!

Trương Siêu Quần trong lòng thất lạc, thở dài, lại nghĩ đến, nếu không có vật này gây rắc rối, thì làm sao mình lại được hưởng 1 đêm phong lưu? Trương Siêu Quần lo được lo mất, cắm cúi đi đến khoảng sân của căn nhà tranh.

Mới đi được vài bước, thấy xa xa có bụi cỏ nhúc nhích, phát ra một tiếng rên rỉ nho nhỏ, Trương Siêu Quần giật mình, thầm nghĩ bụi cỏ đó đừng nói là có người chứ? Hắn thận trọng đi đền gần thì trong bụi cỏ truyền đến một thanh âm khàn khàn lớn tiếng quát︰

– Là ai!

Trương Siêu Quần ngẩn người, nghe giọng nói kia chính là Thường Ngộ Xuân, vội vàng chạy vội đến, quả nhiên, Thường Ngộ Xuân nằm ở trong bụi cỏ, sắc mặt trắng bệch, râu ria xồm xàm, hai mắt đã thâm một màu đen hãm sâu xuống, một hán tử khỏe mạnh uy vũ, lúc này giồng như một thây ma vậy, Trương Siêu Quần cả kinh nói︰

– Là tiểu đệ Trương Siêu Quần, Thường đại ca sao lại ở chỗ này?

Thường Ngộ Xuân nhìn thấy là hắn, nhếch môi nở nụ cười, cánh tay mềm nhũn thả xuống, nói︰

– Trương huynh đệ, ngươi cũng đã đến rồi.

Trương Siêu Quần đột nhiên nhớ tới, trong nguyên Ỷ Thiên, Hồ Thanh Ngưu bởi vì năm xưa không chịu chữa trị cho Hàn Thiên Diệp trượng phu của Đại Ỷ Ty, dẫn đến cái chết của Hàn Thiên Diệp.

Hồ Thanh Ngưu năm đó cũng là vì Đại Ỷ Ty không chịu gã cho huynh đệ trong Minh giáo, mà lại cam tâm đi lấy người ngoài, do đó nên căm giận bất bình, không chịu cứu giúp, lấy cớ nói, nếu không phải là người Minh giáo bên, tuyệt không trị liệu, Đại Ỷ Ty bất đắc dĩ phải rời đi, trước khi đi có nói rằng, nếu sau này, có một ngày ta biết ngươi vi phạm lời thề này, thì sẽ đến lấy mạng của ngươi, từ đó đến nay, nếu không phải là người Minh giáo, Hồ Thanh Ngưu quyết không chẩn liệu, do đó mới có cái ngoại hiệu hiệu “ kiến tử bất cứu “ này.

Mấy ngày trước Thường Ngộ Xuân dẫn theo Trương Vô Kỵ tìm đến hồ Thanh Ngưu nhờ cứu chữa vết thương, Hồ Thanh Ngưu chỉ chịu chữa trị cho Thường Ngộ Xuân lại không màng để ý tới Trương Vô Kỵ, Thường Ngộ Xuân l2 một hảo hán, được người ủy thác, thì sẽ hết lòng vì việc người, hắn ta tình nguyện dùng mạng của mình đổi cho Trương Vô Kỵ được trị vết thương, dưới cơn nóng giận Hồ Thanh Ngưu hai ngày này cũng chưa có tới.

Nghe Thường Ngộ Xuân nói xong, Trương Siêu Quần cũng nhớ tới tình tiết trong Ỷ Thiên, nên hỏi vội︰

– Thường đại ca, huynh nằm ở đây đã mấy ngày?

Thường Ngộ Xuân chỉ hơi trầm ngâm, nói︰

– Khoảng chừng có 5 ngày, Hồ sư bá nói, nếu như sư bá không ra tay cứu chữa, huynh cũng chỉ có thể sống được 7 ngày, ha ha ha…Trương huynh đệ, rất tiếc là ở đây không có rượu, nếu có chúng ta ra sức uống một trận, cũng tốt hơn là khô cằn mà chờ chết!

Trương Siêu Quần thấy hắn như thế, bất giác đau lòng, nhưng hắn cũng biết, Thường Ngộ Xuân hai ngày sau cũng không có chết, đây là một hán tử phóng khoáng, tương lai sau này sẽ là khai quốc công thần Minh triều, vì thế Trương Siêu Quần cười vang nói︰

– Thường đại ca sao lại nói ra những lời u oán như vậy ủ! Nam tử hán đại trượng phu, một vết thương không đáng nhắc tới, Thường đại ca không có sao đâu, tiểu đệ cũng có biết một chút tướng thuật, huynh không phải là người đoản mệnh.Thường Ngộ Xuân thấy hắn mới đầu còn nói đến hào khí, lúc sau lại nói ra lời như vậy, không khỏi ngẩn ra, cười đến suýt nữa tắt thở…

Trương Siêu Quần nói︰

– À..còn Vô Kỵ đâu rồi? Tiểu đệ muốn đi nhìn hắn một chút!

Thường Ngộ Xuân đưa tay chỉ hướng căn nhà tranh phía trước, nói︰

– Đang ở nơi đó đấy!

Trương Siêu Quần gật gật đầu, đứng dậy:

– Tiều đệ gặp hắn chào hỏi, sau đó sẽ quay trở lại…

Thường Ngộ Xuân trúng Triệt Tâm chưởng của phiên tăng, sau đó lại ác chiến một trận, bị hàn độc công tâm, nếu không có nhờ vào thân thể cường tráng, chỉ sợ đi đời nhà ma từ lâu rồi, do nói chuyện với Trương Siêu Quần một lúc, khí lực không chống đỡ nổi, lại nằm vật xuống.

Trương Siêu Quần đi vào trong căn nhà tranh, thì nhìn thấy một người trung niên thần khí đạo cốt, đang đứng nhìn một tên tiểu đồng đun nấu siêu thuốc, chung quanh căn phòng đầy mùi thảo dược.

Trương Siêu Quần biết người này chính là Điệp Cốc y tiên Hồ Thanh Ngưu, hắn từng xem ti vi nhìn thấy Lương Thiên đóng vai Hồ Thanh Ngưu, vóc người thấp bé, đầu trâu mặt ngựa, mà bây giờ trước mặt người trung niên này, khá là anh tuấn, nho nhã phong độ, khiến người vừa nhìn thấy dễ có hảo cảm, Trương Siêu Quần dự đoán năm xưa Hồ Thanh Ngưu không chịu chữa trị cho Hàn Thiên Diệp, cũng có thể là vì yêu thầm Tử Sam Long Vương Đại Ỷ Ty, nếu ông thật sự là tướng ngũ đoản, khuôn mặt hèn mọn, thì còn nói là không tự lượng sức mình cho dù quỳ gối dưới đáy quần của Đại Ỷ Ty cũng không đáng, nhưng qua dáng vẻ bây giờ thì năm xưa, chắc chắn Hồ Thanh Ngưu cũng là thiếu niên tuấn tú phong lưu nhanh nhẹn cho nên mới nảy sinh lòng nhung nhớ..

– Vãn bối Trương Siêu Quần xin được tiếp kiến Điệp Cốc y tiên.

Trương Siêu Quần cung kính nói.

Trung niên nhân chính là Hồ Thanh Ngưu, ông khẽ ngẩng đầu, liếc nhìn Trương Siêu Quần, khẽ nói︰

– Ngươi là người phương nào? Tới đây vì chuyện gì?

Trương Siêu Quần thấy ông dáng dấp đạo sĩ, cũng không để ý ông ta lạnh nhạt, cất cao giọng nói︰

– Vãn bối là đệ tử Võ Đang Trương chân nhân, có vị tiểu huynh đệ gọi là Trương Vô Kỵ, đang được Hồ tiên sinh trị thương ở đây, nên đến để thăm hỏi.Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰ “ Nếu Hồ Thanh Ngưu nghe mình xưng danh là đệ tử Trương Tam Phong, mà trước giờ giang hồ chỉ nổi danh Võ Đang thất hiệp i, thế nào Hồ Thanh Ngưu cũng sẽ lộ ra kinh ngạc mà hỏi mình.”

Nhưng hắn bất ngờ là Hồ Thanh Ngưu nghe qua cũng không thèm ngẩng đầu lên, nói︰

– Phái Võ Đương tên tuổi vang danh, lại đưa tới một người bị thương sắp chết, tên tiểu quỷ đó ta vẫn còn chưa tính tới, bây lại tới thêm một người, nếu người của Minh giáo nhìn thấy, thế nào cũng tưởng rằng không biết từ lúc nào môn phái Võ Đang cùng với Minh giáo trở thành một nhà rồi! Ngươi đến rồi cũng được, dẫn ngay tên tiểu quỷ kia đi đi, ta Hồ Thanh Ngưu “ kiến tử bất cứu “ không phải chỉ là hư danh.

Trương Siêu Quần đảo mắt nhìn chung quanh, vẫn không thấy Trương Vô Kỵ, đâu hế, đoán rằng hắn ta đang ở cái nào góc khuất nào đó nghiên cứu về y thuật nên hì hì nở nụ cười, nói︰

– Hồ tiên sinh, Võ Đang và Minh giáo không phải là người một nhà sao? Bạch Mi ưng vương Ân Thiên Chính nguyên là một trong tứ đại pháp vương Minh giáo, mẫu thân Trương Vô Kỵ, là con gái của Bạch Mi ưng vương, Ân Tố Tố lại gả cho Vũ Đang Trương ngũ hiệp, thì có phả ichính là người một nhà chứ gì nữa.

Hồ Thanh Ngưu “hừ” một tiếng, hướng dẫn tên tiểu đồng sắc thuốc, đối với Trương Siêu Quần rất là hờ hững.

Trương Siêu Quần vẫn không để ý lắm, tiếp tục nói︰

– Vãn bối tuy rằng còn trẻ, ở trên núi Võ Đang cũng thường nghe ân sư lão nhân gia hay nhắc đến các anh hùng hảo hán trên giang hồ, Tứ Đại Pháp Vương của Minh giáo thì có Bạch Mi Ưng Vương chí hướng cao xa, quang minh lỗi lạc, Thanh Dực Bức Vương khinh công đệ nhất thiên hạ, Tử Sam Long Vương cũng là võ lâm đệ nhất tuyệt sắc, Kim Mao Sư Vương tuy rằng ở trong chốn giang hồ thanh danh không tốt, nhưng cũng có thể thông cảm được, vẫn là một hảo hán đầu đội trời chân đạp đất. Thế nhưng, lão nhân gia lại bội phục nhất vẫn chính là người có y thuật thần thông của Minh giáo với khả năng cải tử hồi sinh cứu người Điệp Cốc y tiên Hồ tiên sinh đấy, lão nhân gia có nói, một người võ công dù cao cường đến đâu, trong cuộc đời, thông thường là giết người nhiều hơn là cứu người, nhưng Hồ tiên sinh lại là ngược lại, cứu người nhiều hơn là giết người, làm biết bao thiện nghiệp, nhân vật võ lâm tầm thường làm sao có thể so sánh được Hồ tiên sinh. Vãn bối từng mấy lần nghe sư phụ nhắc tới tên, trong lòng rất là ngưỡng mộ, vẫn luôn cho rằng Hồ tiên sinh chắc là một vị tiền bối già nua, nào ngờ đâu Hồ tiên sinh lại còn trẻ như vậy, dáng vẻ bất phàm, tướng mạo đường đường, thật sự là vãn bối bất ngờ… bất ngờ cực kỳ.

Nói tới chỗ này, Trương Siêu Quần còn liên tục lung lay cái đầu, như là vẫn còn chưa dám chắc.

Hắn một phen nịnh nọt thao thao bất tuyệt, mặc dù là Hồ Thanh Ngưu tính ngang bướng quái đản, chưa bao giờ để ở trong mắt mình những người chính phái, lúc này trở nên rất là hòa hoãn, khuôn mặt lạnh lùng vừa rồi thay bằng vẻ mặt xán lạn mỉm cười.

Trương Tam Phong là nhân vật võ công cao thâm đến cỡ nào, đức cao vọng trọng, đến ngay cả cố giáo chủ Minh giáo Dương Đỉnh Thiên cũng còn kính phục không ngớt, nếu nói Hồ Thanh Ngưu không đem Trương Tam Phong để vào ở trong mắt, đó là giả, chỉ là ngoài miệng không chịu chấp nhận mà thôi.

Hồ Thanh Ngưu nghe Trương Siêu Quần nói Trương Tam Phong luận anh hùng thiên hạ, lại còn đem mình xếp hạng bên trên Tứ Đại Pháp Vương, nhất thời sinh ra cảm giác của một người tri kỷ, hận là không thể ngay lập tức đến núi Võ Đang gặp Trương Tam Phong nói khiêm tốn vài câu, nếu lúc này Trương Tam Phong đích thân cầu ông trị thương cho Trương Vô Kỵ, phỏng chừng ông sẽ là đem lời cảnh cáo của Đại Ỷ Ty vứt bỏ đằng sau, mà lập tức triển khai diệu thủ thần thuật, cẩn thận ở trước mặt vị võ lâm đệ nhất cao nhân khoe khoang một phen……

-Ha ha ha...

Hồ Thanh Ngưu vuốt râu mỉm cười không ngớt, được Trương Siêu Quần một phen nịnh nọt, thực sự là làm cho ông quá mức thoải mái, hình tượng tên tiểu tử này trong lúc nhất thời liền thân thiết gấp hơn một trăm lần so với trước đây.

– Ta chỉ là một lang trung giang hồ thôi, được Trương chân nhân xem trọng như thế, quá thẹn thùng, ta đối với Trương chân nhân cũng là kính ngưỡng đã lâu.

Nói tới chỗ này, đột nhiên Hồ Thanh Ngưu cảm thấy cũng hơi kỳ quái, Trương Tam Phong đối với mình là người Minh giáo làm sao mà lại tán dương, hiện giờ chỉ là nghe tên tiểu tử này một bên, sự thật còn chưa biết là thật hay giả! Nụ cười liền thu lại nói︰

– Trương Vô Kỵ là môn hạ của Trương chân nhân, ngươi cũng là môn hạ của Trương chân nhân, tại sao một tên ương bướng như trâu, một tên lại miệng lưỡi trơn tru như vậy, ta nghe lời nói của ngươi, nhiều nhất chỉ có thể tin được vài ba phần mà thôi.

Trương Siêu Quần cười khan một tiếng, Hồ Thanh Ngưu này cũng không phải dễ gạt gẫm như vậy:

– Hồ tiên sinh, tiền bối có thể tin vãn bối đến chín phần, vãn bối bảo đảm đấy.

Hồ Thanh Ngưu cười nói︰

– Được rồi …được rồi, ngươi muốn đi gặp tiểu huynh đệ của ngươi thì đi gặp, hắn ta thì đang ở bên gian phòng cách vách.

Trương Siêu Quần cúi chào, nói︰

– Hồ tiên sinh làm rộn đến tiền bối, vãn bối đi tìm Vô Kỵ đây.

Hồ Thanh Ngưu ngẩn người ra, Trương Siêu Quần đã đi ra ngoài rồi

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau