TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Hồ Điệp Cốc

Trương Tam Phong dặn dò Trương Siêu Quần một phen, nhìn qua Chu Chỉ Nhược nói:

– Tiểu cô nương này, hãy để cho sư phụ tạm thời mang về núi Võ Đang, rồi sẽ nghĩ cách thu xếp.

Trương Siêu Quần biết nếu diễn tiếp sau đó sẽ mang Chu Chỉ Nhược đến Nga Mi, cái kia Diệt Tuyệt sư thái không phải là người tốt gì, chớ đem đến cho bà ta làm hỏng tiểu cô nương nhà mình nên vội vàng nói:

– Sư phụ, muội muội đệ tử vừa mất đi phụ mẫu, chỉ có một mình đệ tử là người thân, đệ tử phải mang phải mang muội muội đi theo bên người.

Trương Tam Phong cười ha ha, nói:

– Con nói cũng có đạo lý, nhưng còn thiếu niên, cũng đừng có quá mê muội nữ sắc mới tốt, nếu là Hồ thần y đem Vô Kỵ chữa khỏi, con lập tức dẫn hắn về núi Võ Đang giùm sư phụ.

Trương Siêu Quần vui vẻ nói:

– Con biết rồi, sư… phụ!

Đây chính là quá tốt rồi, bái Trương Tam Phong phái Võ Đang làm sư phụ, bao nhiêu người nằm mơ cũng không được, vận khí mình tốt như vậy, Võ Đang thất hiệp danh trấn thiên hạ, hiện tại lại có thêm Trương Siêu Quần, ngày sau học được võ công nội gia, hành tẩu giang hồ, ai không tôn ta một câu Võ Đang Trương bát hiệp! Ạch… danh xưng này có chút gượng ép, cũng may ta là họ Trương, vạn nhất ta họ Vương, há không phải người ta sẽ gọi ta là Vương bát hiệp, rồi khi ghét thì sẽ gọi là Vương bát đản sao?

Đang tường tượng tên gọi tương lai về sau, thì Chu Chỉ Nhược tỉnh lại, nhận ra là Trương Siêu Quần đang ôm mình, nàng òa tiếng khóc lớn lên nghẹn ngào. Trương Siêu Quần thấy nàng khóc đến chua xót trong lòng, Chu bá mẫu còn có ám chỉ là đem nữ nhi bảo bối của mình gã cho mình, còn mình mới đó đã quên chuyện bọn họ vừa bị giết sạch, Trương Siêu Quần trong lòng vừa mắc cỡ vừa thương tâm, đem Chu Chỉ Nhược ôm chặt, ôn nhu khuyên lơn.

Lúc này, Trương Vô Kỵ bỗng nhiên đi tới, nói:

– Tiểu sư thúc, Chu tiểu muội.

Trương Siêu Quần mãnh nghe hắn gọi chính mình tiểu sư thúc, không khỏi sửng sốt, Trương Vô Kỵ cười nói:

– Thái sư phụ vừa nói đã nhận đại ca làm người đệ tử cuối cùng rồi.

Không phải chứ, chính Trương chân nhân vừa nói tạm thời không nên cho bên ngoài biết, mới vừa quay đầu liền đã nói với Trương Vô Kỵ, ông lão đạo sĩ này thiệt là…!

Đảo mắt bỗng nhiên lại nhìn thấy ánh mắt Trương Vô Kỵ nhìn Chu Chỉ Nhược, có chút… hơi quái dị! Tiểu tử này, con ngươi lóe sáng! Trương Siêu Quần trong lòng giật mình, đột nhiên, trên lưng mồ hôi lạnh liền chảy ra, tiểu tử này ở trong nguyên bản Ỷ Thiên đem Chu tiểu cô nương nhà mình câu mất, bây giờ có bổn đại gia đến rồi, sẽ không phụ thuộc vào ngươi nữa, con ngươi Trương Siêu Quần đảo một vòng, liền hướng về Trương Tam Phong nói:

– Sư phụ, đệ tử sau khi suy nghĩ, muội muội tốt hơn là đi theo sư phụ về núi Võ Đang thì tốt hơn, dù sao đường đi đến Hồ Điệp cốc cũng không an toàn, vừa chăm sóc Vô Kỵ, lại còn chăm sóc muội tử, có chút lực bất tòng tâm.

Chu Chỉ Nhược run giọng nói:

– Ca ca, không muốn Chỉ Nhược đi chung sao?

Hai bàn tay nhỏ bé cầm lấy Trương Siêu Quần thật chặt, giống như lo sợ hắn chạy mất, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh lệ thoát tục kia biến sắc, khiến người ta nhìn rất đau lòng, Trương Siêu Quần mỉm cười lắc đầu nói:

– Làm sao huynh lại không muốn…? Nhưng nếu muội đi theo huynh, thì huynh làm sao chăm sóc Vô Kỵ tiểu huynh đệ này đây? Vô kỵ thân thể hắn không được tốt, với lại Ngộ Xuân đại ca trên người cũng đang có thương tích.
Chu Chỉ Nhược tức giận trừng mắt nhìn Trương Vô Kỵ cách đó không xa, căm phẫn “ hừ “ lên một tiếng.

Trương Siêu Quần nhìn thấy thì mở cờ trong bụng, thầm nghĩ:

– Này.. bổn đại gia từ nhỏ đã bồi dưỡng lão bà ta đối với Trương Vô Kỵ ngươi sự ác cảm, ngươi sau này sẽ không có cơ hội đâu, ha ha…

– Lại nói, thân thể muội cũng không được khỏe lắm, đi theo Trương chân nhân đi, lão đạo gia có thể bạc đãi muội sao? Đến lúc đó Trương chân nhân rèn luyện võ công cho muội, thể chất muội sẽ tốt hơn, đương nhiên sẽ càng đẹp hơn, có phải không? Đến thời điểm thì huynh sẽ…

Chu Chỉ Nhược không chờ hắn nói hết, liền ngắt lời nói:

– Đến thời điểm, thì Chỉ Nhược sẽ gả làm thê tử cho huynh…

Trương Siêu Quần ngẩn ra, ai nói nữ tử cổ xưa bảo thủ? Bổn đại gia mới vừa dạy dỗ một chút, thạch nữ cũng thông hiểu rồi!

– Ngoan ngoãn nghe lời Trương chân nhân, đến thời điểm nếu muội không muốn gả cho huynh cũng không được đâu..haha..

Trương Siêu Quần cúi đầu ở trên trán Chu Chỉ Nhược hôn nhẹ lên một cái ở trước mặt mọi người, Chu Chỉ Nhược náo loạn mặt đỏ tươi, bên dưới dùng sức tránh ra, nhưng nàng làm sao tránh thoát được Trương Siêu Quần? Thân thể non nớt như vậy còn bị Trương Siêu Quần bất lương dùng đến ma trảo lột ra trần truồng kiểm tra toàn bộ cách đây mấy ngày, nhưng bây giờ trước mặt nhiều người như vậy, Trương Siêu Quần cũng không dám xằng bậy.

Sáng sớm ngày hôm sau, Trương Tam Phong đi cùng Chu Chỉ Nhược, Trương Siêu Quần cùng Thường Ngộ Xuân và Trương Vô Kỵ thành một nhóm biệt ly chia tay.

Chu Chỉ Nhược hai con mắt đỏ hoe, trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần mang theo châu lệ dịu dàng, khiến cho Trương Siêu Quần bịn rịn một hồi lâu không nỡ lìa xa, nhưng vì tương lai tính phúc sinh hoạt, một chút xíu cơ hội cũng không thể để cho tên tiểu tử Trương Vô Kỵ này!

Chu Chỉ Nhược thân ái của ta, ta cũng là vì suy nghĩ cho muội, hiện tại ngươi còn quá nhỏ, mà một tiểu cô nương luôn đi theo bên người, bất định ngày nào đó dục vọng nổi lên sẽ đẩy ngã, đẩy ngã thì cũng chẳng có gì cả, không phải có câu châm ngôn nói, cô nương chỉ cần đủ 35 cân thì có thể sinh được hài tử sao? Khà khà,.. bất quá, đó là người cổ xưa chưa hiểu về văn hóa y học, tuổi còn quá nhỏ, tương lai sẽ ảnh hưởng đến sự phát dục, xoa bóp sờ sờ thì là có thể….

– Sau khi Vô Kỵ khỏe lại rồi, chúng ta liền lập tức đi đến núi Võ Đang tìm muội! Yên tâm đi, đừng khóc, chúng ta không phải là sinh ly tử biệt.Một bàn tay ôn hòa trơn mềm che miệng Trương Siêu Quần lại:

– Ca ca đừng nói đến chữ tử, Chỉ Nhược không muốn nghe đến chữ đó nữa, nếu như ca ca có cái gì bất trắc, Chỉ Nhược tuyệt không sẽ sống tạm trên đời này nữa đâu!

Chu Chỉ Nhược óng ánh trong tròng mắt toát ra một sự kiên cường mạnh mẽ, Trương Siêu Quần run lên trong lòng, đem Chu Chỉ Nhược thật chặt ôm vào trong lòng, đôi bầu vú nhỏ kia ngây ngô đỉnh ở trước ngực hắn, nhưng Trương Siêu Quần không có một tia y niệm, chỉ là cảm động không thôi.

Hừ..hừ… đại lão gia là người từng trãi bôn ba tứ phương trời, lại bị một tiểu cô nương 12 tuổi làm cho cảm động đến muốn khóc nhè, mất mặt quá đi.. quá mất mặt rồi!

– Đừng nói như vậy, muội làm huynh cũng sẽ khóc, được rồi, huynh là ai chứ, huynh là Trương Siêu Quần! Võ công siêu quần, nhân phẩm siêu quần, vận may tự nhiên cũng là siêu quần, huynh sẽ không tử, còn muốn tương lai của hai chúng ta sẽ có tháng ngày thật tốt đấy, đúng không? Nghe lời, ngoan ngoãn chờ ca ca trở về, muội càng nghe lời, ca ca càng sớm cưới muội xuất giá, làm thê tử của huynh!”

– Ồ.. ca ca nói nghe thật là buồn nôn a!

Chu Chỉ Nhược cười mặt như hoa, vẻ đau thương vừa rồi bị quét đi sạch sành sanh.

Trương Tam Phong đứng ở đằng xa, thấy hai hài tử này quyến luyến khó chia lìa, chờ đợi hai vị hài tử này thân mật không coi ai ra gì xong, vuốt râu cười cười nói:

– Siêu quần, con cố gắng sau này về sớm một chút, sư phụ sẽ chăm sóc tốt cho Chu tiểu cô nương này.

Chu Chỉ Nhược trên gương mặt xinh đẹp đỏ hồng hồng, vừa lúc nãy Siêu Quần ca ca len lén ở dưới hạ thân của mình bóp lấy mấy cái, phương tâm nho nhỏ trong lòng vừa thẹn vừa …...

Sau khi lưu luyến chia tay, Thường Ngộ Xuân thuê một chiếc giang thuyền, đi đến Hán Khẩu, rồi từ Hán Khẩu đi qua Trường Giang, dọc theo vùng ven sông xuống dưới phía đông.

Điệp cốc y tiên Hồ Thanh Ngưu ẩn cư tại Hồ Điệp Cốc, nằm ở phía bắc, từ Trường Giang chảy về phía đông nam đến Cửu Giang thì rẻ sang hướng đông bắc mà đến.

Trong lúc này, trong cơ thể Trương Vô Kỵ hàn độc phát tác, nhưng hắn cố nén đau đớn, trước sau không chịu rên đau, Trương Siêu Quần cùng Thường Ngộ Xuân nhìn vào mắt y, trong lòng âm thầm bội phục, thiếu niên này bất quá mới 14, 15 tuổi, tính tình bướng bỉnh ngoan cường như thế, có một ngày đạt được kỳ ngộ, cũng là không có gì lạ.

Ngày hôm đó, ba người tới trấn Khánh Hạ, đi đường bộ thuê một chiếc xe lớn, hướng phía bắc xuất phát, Thường Ngộ Xuân biết Hồ Thanh Ngưu không thích người bên ngoài biết được vị trí ông ta ẩn cư, nên khi đến cách Hồ Điệp Cốc vẫn còn có hơn 20 dặm, liền xuống xe cho xe ngựa quay trở về.

Ba người đi một hồi lâu, bởi vì sơn đạo gồ ghề, không chỉ là Trương Vô Kỵ trên người có hàn độc, Thường Ngộ Xuân cũng là bị trúng hai chưởng, nội thương không nhẹ, cho nên mọi người đi rất chậm, mãi đến tận trời sắp tối thì đi tới một rừng cây, hai người bị thương mệt mỏi nằm dưới tàng cây ngửa mặt lên trời, Trương Siêu Quần là đặc công, đương nhiên vẫn còn tinh lực dồi dào, thấy bọn họ mệt đến thở không được, nên đành dừng lại chờ bọn họ nghỉ ngơi, vừa mới ăn xong lương khô, thì nghe từ xa xa văng vẳng có tiếng binh khí va chạm, lại có người thét to:

– Đi hướng nào?

– Ngăn chặn phía đông, ép hắn đến phía trong rừng đi.

– Lần này cũng không thể lại để tên đầu trọc này chạy thoát.

Theo tiếng bước chân, có mấy người chạy đến hướng trong rừng cây.

Chương 12: Bành Hòa Thượng

Thường Ngộ Xuân cả kinh, rút đao cầm ở tay, tay trái ôm lấy Trương Vô Kỵ, đứng lên, nói với Trương Siêu Quần:

– Tiểu huynh đệ, hãy cẩn thận!

Trương Siêu Quần nghiêm nghị gật đầu, cúi người nhặt lên một cái khúc cây, vừa lúc có người lên tiếng.

– Ngươi còn chạy đi đâu?

Vô Kỵ liền khẽ nói:

– Thường đại ca, hình như không phải chúng định tới kiếm chúng ta đâu!

Ngộ Xuân gật đầu.

Ba người liền núp vào sau một cây cổ thụ chờ xem, liền thấy có bảy tám người đang vây đánh một người.

Trời đã tối om không sao nhận rõ mặt nên không thể biết được những người đó là ai. Ngộ Xuân thấy người bị vây đánh với hai bàn tay không, chống đỡ bảy tám kẻ địch, thế mà những người kia không sao lại gần y được.

Một lát sau, nhờ có ánh sáng trăng rọi xuống, hai người mới thấy rõ người bị đánh là một tăng nhân áo trắng, tuổi trạc năm mươi, người gầy và cao.

Còn những người vây đánh gồm có cả tăng nhân, đạo sĩ lẫn mặc áo thường tục, trong bọn họ lại có hai thiếu nữ.

Càng xem Ngộ Xuân càng kinh hãi, vì hắn thấy những người vây đánh tăng nhân kia võ nghệ rất cao cường.

Hai hòa thượng một cầm thiền trượng, một cầm giới đao.

Một đạo nhân cầm trường kiếm, thân pháp rất lanh lẹ.

Một người nhỏ bé và lùn, hai tay cầm đơn đao, lăn lộn dưới đất để tấn công hạ bàn địch thủ.

Trương Siêu Quần chắc lưỡi than thở nói:

– Tăng nhân kia thật là lợi hại, một mình đối đầu với tám cao thủ!

Chợt thấy cái cô gái thân hình thon thả kia, tay cầm trường kiếm tấn công, kiếm pháp cũng lợi hại khôn tả.

Trương Siêu Quần không khỏi âm thầm than thở, phụ nữ luyện võ thường tạo nên vóc người rất đẹp! Hai bắp đùi chật căng, co dãn mười phần a! Một cô gái xoay người lại, nửa bên mặt ánh nguyệt quang chiếu vào soi rõ, Vô Kỵ vừa nhìn thấy thấy suýt la lớn:

– Kỷ cô cô!

Thì ra cô nương đó đó chính là Kỷ Hiểu Phù, vợ sắp cưới của Ân Lê Đình.

Trương Siêu Quần ngẩn ra, sẽ không phải là vị hôn thê Kỷ Hiểu Phù của Ân Lê Đình chứ? Hắn hỏi vội:

– Vô kỵ ngươi biết cô nương đó sao?

Trương Vô Kỵ gật đầu nói:

– Chính là vị hôn thê của Ân lục thúc, chúng ta… chúng ta…

Trương Vô Kỵ vốn muốn nói chúng ta tiến lên hỗ trợ, cuối cùng nhịn xuống không nói…

Trong nháy mắt, những người kia đã là đấu với nhau hồi lâu, bị vây công và những người tấn công võ công thật là tuyệt vời, chưởng pháp chợt nhanh chợt chậm, hư hư thật thật, biến ảo đa đoan, đánh tới nhanh thì rất nhanh, đường đi của bàn tay Trương Siêu Quần đều nhìn không thấy rõ ràng, hắn nhìn đến hoa cả mắt, trong lòng âm thầm kính nể, cũng sinh ra khá là chi tâm, nếu là đổi lại mình, nếu có thể đánh bại những người này, tuyệt đối không dễ, hắn am hiểu, quyền thế, nhưng tất cả đều là ngoại công, mà không phải như trong thế giới võ hiệp này đều sử dụng nội công, một người có thể sử dụng nội lực đem thân thể điều chỉnh linh hoạt, đúng là phi thường không dễ, Trương Tam Phong từng nói, chính mình luyện tập ngoại công thân thể đã đạt đến cảnh giới cao nhất, nếu như bây giờ có thể học được nội công chính tông, như vậy thì……

Trương Siêu Quần tâm động không ngừng, lúc này, chợt nghe đến một hán tử quát lên:

– Dùng ám khí đối phó.

Chỉ thấy một hán tử cùng một tên đạo sĩ phân hướng về hai bên phải trái vọt ra, lấy ám khí ra nhắm tăng nhân nọ ném lia lịa, tăng nhân nọ cuống cả chân tay, đạo nhân cầm kiếm liền quát lớn:

– Bành hòa thượng hãy nghe bần đạo nói đã, chúng tôi không muốn giết hòa thượng đâu, hà tất hòa thượng phải thí mạng làm gì? Hòa thượng hãy giao Bạch Quy Thọ thì chúng ta sẽ tha chết cho, như vậy có phải hơn không?

Thường Ngộ Xuân lấy làm kinh hãi, thấp giọng nói:

– Hóa ra là Bành hòa thượng?

Trương Siêu Quần sững sờ, nhất thời nhớ tới nguyên bản xác thực là có hồi như vậy, những người được gọi là nhân sĩ võ lâm chính phái, vì truy hỏi tăm tích Đồ Long Đao, vây đuổi chặn đường đàn chủ Bạch Quy Thọ của Thiên Ưng Giáo, nên một trong Ngũ Tản Nhân của Minh giáo là hòa thượng Bành Oánh Ngọc ra tay giúp đỡ, bởi vì Thiên Ưng Giáo cùng chung ngọn nguồn với Minh Giáo. Không nghĩ tới tăng nhân đạo bào áo trắng như tuyết, võ công biến hoá phi thường này là Bành hòa thượng…

Bành hòa thượng cất cao giọng nói:– Bạch đàn chủ đã bị các người đánh bị thương nặng, dù y không phải là người của Thiên Ưng Giáo đi nữa, hoặc y là người không có liên quan gì cũng vậy, Bành mỗ này không thể thấy y chết mà không ra tay cứu.

Trương Siêu Quần khen:

– Vị Bành hòa thượng này quả nhiên phong độ hiệp nghĩa!

Thường Ngộ Xuân nhìn Trương Siêu Quần khẽ mỉm cười.

Ðạo nhân vội đỡ lời:

– Cái gì là thấy chết mà không ra tay cứu? Chúng ta có định giết y đâu? Chúng ta chỉ muốn y cho chúng ta biết tung tích của một người thôi.

Bành hòa thượng lại nói:

– Các người định hỏi tung tích của Tạ Tốn phải không? Tại sao các người không đi hỏi Phương Trượng của chùa Thiếu Lâm?

Hai tăng nhân của phái Thiếu Lâm đang vây đánh Bành hòa thượng vội la lớn:

– Ðó là kế ly gián của Hân Tố Tố, yêu nữ của Thiên Ưng Giáo, giá họa cho phái Thiếu Lâm chúng tôi, đâu có ai tin những lời vô căn cứ ấy đâu…..

Bành hòa thượng đối đáp với bọn người kia nhưng tay vẫn tiếp tục chống đỡ lại họ, không hề nao núng chút nào.

Những người vây đánh hòa thượng họ Bành đều là những tay cao thủ của các phái, nên Bành hòa thượng mấy lần muốn phá vòng vây để đào tẩu mà vẫn không được.

Ðạo sĩ ở vòng ngoài ném ám khí bất chợt la lớn:

– Nguy tai, ám khí đã ném hết rồi.

Bảy người kia nghe thấy đạo sĩ la như vậy cùng lúc đều nằm phục xuống sát đất, tiếp theo đó thấy năm lưỡi phi đao lần lượt phóng tới.

Thì ra đạo sĩ ấy nói: – Ám khí ném hết rồi.

Chính là ám hiệu bảo mọi người nằm xuống đất.

Năm phi đao đó nhằm ngực Bành hòa thượng bắn tới, nguy hiểm vô cùng.

Nếu bình thường thì Bành hòa thượng chỉ việc cúi đầu hay nằm sấp xuống về phía trước hoặc ngả người về phía sau là có thể tránh được, nhưng lúc này những kẻ thù đang ở gần thì làm sao mà giở những phương pháp đó ra được?

Trương Siêu Quần biết Bành hòa thượng sẽ không có chuyện gì, nhưng tim cũng là nhảy loạn hồi hộp…Bành hòa thượng đột nhiên tung mình nhảy lên cao hơn trượng.

Những phi đao kia đều bay lướt qua dưới chân y.

Trương Siêu Quần nhìn đến say mê, đây chính thức là khinh công cổ đại rồi! Thật sự không phải là trong tiểu thuyết võ hiệp vớ vẩn a! Trương Siêu Quần từ nhỏ đã ước ao giống như những hiệp khách phi thiềm tẩu bích, sùng bái đến phục sát đất, từ lúc học cấp 3 đã mơ có thể phi thân được lên nóc nhà người nhìn lén các cô nương tám táp rửa ráy, mãi đến khi trở thành một tên đặc công quang vinh, nương theo từ lúc thiếu niên, nguyện vọng đến giờ cũng chưa có thể thực hiện. Bây giờ, nhìn thấy Bành hòa thượng phảng phất dập dờn như bướm bay xuyên hoa phóng khoáng ngông ngênh, tự nhiên lại say mê trông ngóng, hận không thể ngay lập tức sẽ học được khinh công thần kỳ.

Tuy tránh được phi đao, Bành hòa thượng vẫn bị thiền trượng, đơn đao của Thiếu Lâm tăng, trường kiếm của đạo nhân phái Côn Luân nhắm chân y tấn công tới tấp..

Bành hòa thượng bắt buộc phải giở thế liều mạng ra, tả chưởng vỗ mạnh vào đầu Thiếu Lâm tăng, hữu chưỡng giơ ra đoạt lấy đao của tăng nhân đó, rồi thuận tay giơ cây đao đẩy mạnh lên chạm vào thiền trượng một cái.

Nhờ sức mạnh đó y mới bắn ra ngoài xa mấy trượng.

Tên hòa thượng của phái Thiếu Lâm bị Bành hòa thượng đánh một chưởng vào đầu, vỡ sọ chết ngay.

Bảy người kia tức giận vô cùng liền đuổi theo.

Bành hòa thượng vừa chạy được mấy bước vấp phải một tảng đá suýt té nhào.

Vì vậy bảy người nọ đuổi kịp và tiếp tục vây đánh hòa thượng.

Tăng nhân tay cầm thiền trượng của phái Thiếu Lâm thấy Bành hòa thượng đánh chết sư đệ của mình, nổi khùng như con trâu điên, xông lại tấn công và quát lớn:

– Bành hòa thượng, mi đã giết sư đệ của ta, ta phải thí mạng với mi!

Ðạo sĩ của phái Côn Luân liền nói:

– Y đã bị Yết Vĩ Câu của bần đạo đánh trúng dùi, chỉ trong chốc lát là chất độc chạy vào trong người y sẽ chết ngay.

Ngay lúc ấy mọi người nhìn thấy chân của Bành hòa thượng đã sưng vù, chưởng pháp bắt đầu tán loạn.

Trương Siêu Quần trong lòng quýnh lên, Bành hòa thượng này là nhân vật trọng yếu của Minh Giáo nguyên bản, do đó không thể không cứu ông ta, hắn nhanh chóng nói:

– Các người ở lại chỗ này chờ, bất luận phát sinh cái gì cũng đừng đi ra!

Dứt lời, hét lớn một tiếng nhảy ra nói:

– Làm gì mà nhiều người như vậy, lại bắt nạt một người! Còn gì là hảo hán?

Bảy người kia tuy thấy Bành hòa thượng trúng độc giờ đã nằm im, nhưng cũng không dám đến gần bên cạnh hắn, vây quanh xa xa, chợt thấy bên trong lùm cây nhảy ra một người, bọn họ đều ngẩn ra, đạo sĩ quát lên:

– Tiểu tử từ nơi nào đến! Vô bổ dám quản đến chuyện của các đại gia môn!

Lúc này Trương Siêu Quần cầm trong tay một khúc cây, tuy rằng khúc cây thô to, nhưng dù sao không phải là đao kiếm, hơn nữa xem ra tuổi tác hắn còn nhỏ, tầm 17, 18 tuổi miệng chưa dứt sữa, làm sao mà đạo nhân của phái Côn Luân đem hắn để ở trong lòng, liền lên tiếng nói:

– Hứa sư đệ, ném thêm hai phi đao nữa, xem Bành hòa thượng này đã chết thật chưa?

Ðạo nhân ném phi đao liền giơ tay phải lên, phẩy một cái.

Hai tiếng “phập phập” vang lên.

Một lưỡi phi đao đã trúng vai bên phải, một mũi nữa bắn trúng chân bên trái của Bành hòa thượng.

Mọi người thấy Bành hòa thượng vẫn nằm im, tin chắc là y đã chết.

Trương Siêu Quần thấy mình ra mặt như vậy, mà không ai để ý tới, tức giận đến giận sôi lên.

Ðạo sĩ phái Côn Luân lại nói tiếp:

– Tiếc thay y đã chết, không hiểu y giấu Bạch Quy Thọ ở đâu?

Chính vừa nói đến chỗ này, Trương Siêu Quần đột nhiên xông về phía trước…

Chương 13: Muốn Giết Đinh Mẫn Quân

Đạo sĩ thấy hoa mắt, chỉ thấy thiếu niên kia đột nhiên thật nhanh chạy tới, sững sờ liền dùng giới đao phủ đầu chém xuống, Trương Siêu Quần tay mắt lanh lẹ, liền cầm trong tay khúc cây ném ra chống đỡ.

“ Băng “

Khúc cây bị giới đao cắt đứt làm hai đoạn, chỉ thấy bạch quang lóe lên, Trương Siêu Quần đã rút ra chủy thủ hợp kim, thân hình như nộ long ra uyên, đánh thẳng về phía đạo sĩ.

“Keng!”

Một tiếng tiếng lanh lảnh vang lên, giới đao bị gãy làm hai đoạn, đạo sĩ cả kinh, thân hình bồng bềnh nhay lui trở ra, vậy mà Trương Siêu Quần như hình với bóng, thừa dịp ông ta mất đi binh khí, chặt chẽ bám theo cuốn lấy.

Đạo nhân luống cuống tay chân, quyền cước không triển khai được, bị động đối phương cướp được thế tấn công đến mức không còn sức đánh trả, Trương Siêu Quần học được Lý Tiểu Long cải tiến qua Vịnh Xuân Quyền, đối với loại võ này cận thân tranh đấu, càng là như cá gặp nước, dù là đạo nhân này võ công cao cường, vẫn bị Trương Siêu Quần làm cho trói chân trói tay, mấy lần đều bị đấu pháp này làm cho suýt chút nữa bị thương.

Đạo nhân gào thét liên tục, rõ ràng tiểu tử này không có nội lực, nhưng hắn bắt nguồn từ sức mạnh của bản thân cùng quyền thuật tinh diệu với tốc độ cực nhanh, đặc biệt là năng lực phản ứng nhanh nhẹn, càng làm cho mọi người giật mình, có mấy lần, đạo sĩ muốn dùng nội lực cướp lấy chủy thủ hắn, nhưng đều bị hắn tốc độ linh xảo quỷ dị kiềm chế lại, thậm chí ngược lại bị hắn tấn công, ngàn cân treo sợi tóc.

Đạo nhân càng nóng ruột, chiêu số liền càng lộ ra kẽ hở tầng tầng, ở đông đảo võ lâm đồng đạo trước mặt, nếu như ngay cả một thiếu niên không có nội lực mà không đấu lại, sau này làm sao có chỗ đặt chân ở trong chốn giang hồ!

“Xoạt…”

Trong thời gian đạo sĩ phập phồng thấp thỏm, chủy thủ Trương Siêu Quần đã rạch ở trên cánh tay ông một đường dài, máu tươi tung toé, nếu không có hàm râu dài bị cắt đứt trước, chủy thủ tiếp xúc bị hãm lại một ít, chỉ sợ cánh tay này đã bị phế bỏ!

Đạo sĩ nổi giận gầm lên một tiếng, cầm cánh tay bị thương lui về phía sau, trên mặt thoạt đỏ thoạt trắng, xấu hổ không dứt.

– Tiểu tử, ngươi là môn phái nào?

Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, cười lạnh nói:

– Cuộc đời của ta tối kỵ chính là ỷ vào nhiều người bắt nạt người, đáng ghét hơn tự xưng là danh môn chính phái các người, hành động thì đê tiện vô liêm sỉ. Vị hòa thượng này nghĩa khí sâu nặng, tuy rằng thân để cho các ngươi trong miệng luôn gọi là tà ma ngoại đạo, nhưng nghĩa cử của hòa thượng này, lại có điểm nào không bằng các ngươi quang minh chính đại?

– Nói thật hay!

Thường Ngộ Xuân lảo đảo đi ra, dưới chân mềm nhũn, suýt nữa ngã sấp xuống.

– Nói thật hay!

Vốn đã ngã nằm im trên mặt đất, Bành hòa thượng đột nhiên ngồi dậy, tiếp theo Thường Ngộ Xuân lớn tiếng khen hay.

Trương Siêu Quần trong lòng cười thầm, đã sớm biết ngươi là đang giả chết, cho nên mới tùy thời nghênh địch.

– Vị thiếu hiệp này, nếu không có thiếu hiệp thì bần tăng giờ khắc này đã không còn sống lâu nữa, bần tăng nhất định phải cùng ngươi thẳng thắn uống 100 chén rượu!

Trương Siêu Quần chắp tay, nói:

– Tiểu đệ là đệ tử phái Võ Đang tên gọi là Trương Siêu Quần, kính nể nhất chính là những người hảo hán nhiệt huyết, đại sư yên tâm, chỉ cần tiểu đệ còn có một hơi thở, sẽ không thể để cho những người tự phong là danh môn chính phái thương tổn đại sư!

Hắn cố ý nhấn mạnh “Danh môn chính phái” bốn chữ trên, cực điểm trào phúng.

Lời vừa nói ra, đạo sĩ đầu tiên liền quát to:

– Nói hưu nói vượn! Phái Võ Đang từ đâu xuất hiện đệ tử như ngươi vậy! Còn đi theo trợ giúp cho tà ma ngoại đạo, làm khó dễ chúng ta!

Kỷ Hiểu Phù nghe hắn nhắc tới phái Võ Đương, khuôn mặt biểu hiện phức tạp.

Trong bảy người kia, còn một cô gái khác chính là Dinh Mẫn Quân, giọng the thé nói:

– Tiểu tặc, ngươi dám giả mạo phái đệ tử phái Võ Đang!

Trường kiếm liền run lên, hướng về Trương Siêu Quần phóng tới.

Trương Siêu Quần thấy kiếm hoa ánh lên như tuyết, bàng bạc một mảnh, chiêu thức mỹ lệ, chính mình chỉ có một cây chủy thủ dài 2 tấc, dù như thế nào cũng không chống đỡ được, không lùi được về sau, Đinh Mẫn Quân từng bước ép sát, Trương Siêu Quần khởi điểm khi tấn công đạo sĩ Côn Lôn phái, một là ỷ vào binh khí sắc bén, hai là tấn công bất ngờ đạo sĩ trở tay không kịp, ngược lại Đinh Mẫn Quân tu vi võ công cao cường, Trương Siêu Quần mấy lần muốn lấy chủy thủ hợp kim cắt đứt trường kiếm Đinh Mẫn Quân, nhưng đối phương đã là sớm biết chủy thủ của hắn lợi hại, gặp phải những thời khắc binh khí tương giao, lập tức biến hóa chiêu số, trong lúc nhất thời, Trương Siêu Quần ngàn cân treo sợi tóc.

Kỷ Hiểu Phù kêu lên:

– Sư tỷ, hắn… hắn là đệ tử phái Võ Đương, sư tỷ hạ thủ lưu tình!

Hiểu Phù không nỡ nhẫn tâm đứng nhìn, nên giơ kiếm ra gạt.

Thế kiếm của sư tỷ nàng rất mạnh nên lúc ra kiếm, nàng cũng dùng nội công để tăng cường sức mạnh.

Hai thanh kiếm chạm nhau nghe “keng” một tiếng, tia lửa bắn tung tóe.

Cánh tay hai người đều bị chấn động đến tê tái và cả hai cùng phải lui về phía sau hai bước.

Đinh Mẫn Quân cả giận nói:

– Kỷ sư muội, ngươi làm gì!

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Sư tỷ, hắn là đệ tử Võ Đang, cùng phái Nga Mi chúng ta như thể chân tay, sư tỷ chớ hạ sát thủ!

Đinh Mẫn Quân nói:

– Tiểu tặc này nói bậy, nói bạ cũng có thể tin được sao? Nếu hắn là đệ tử Võ Đang, làm sao lại không sử dụng võ công phái Võ Đang?Kỷ Hiểu Phù nghẹn lời, Mẫn Quân cả giận quát lớn:

– Sư muội, sao sư muội lại cứ bênh vực người của Ma Giáo này vậy? Chẳng hay sư muội có dụng tâm gì?

Ngay sau đó liền đẩy ra Kỷ Hiểu Phù, mũi kiếm hướng về Trương Siêu Quần đâm tới, 5 người còn lại đồng loạt hướng về đất Bành hòa thượng đang ngồi dưới đất công tới.

“Ầm!”

Một tiếng sấm rền nổ vang, một tên hán tử Hải Sa bang hét lên rồi ngã gục, mọi người bị tiếng nổ này cả kinh ngẩn ngơ, chỉ thấy hán tử Hải Sa bang kia ngã quay trên mặt đất, không nhúc nhích, ai cũng không thấy rõ hắn là chết như thế nào.

– Hừ…các vị danh môn chính phái, ta Trương Siêu Quần từ một đếm tới ba, các ngươi còn không đi, vừa rồi hán tử kia chính là kết quả của các ngươi nếu không nghe!

Trương Siêu Quần trong tay giơ lên khẩu súng ngắn CZ -75, hướng về nòng súng bốc khói thổi một hơi, vốn là hắn là không muốn lãng phí một viên đạn nào, hắn chỉ còn có hơn 150 viên đạn, dùng một phát thì thiếu một phát, không có đạn để bổ sung, dùng súng này giết tên vô danh tiểu tốt, thực sự là lãng phí.

– Một!

Trương Siêu Quần nhìn bọn họ.

– Ngươi…. tiểu tặc này!

Đinh Mẫn Quân mày liễu dựng thẳng, rít lên.

Trương Siêu Quần cau mày nói:

– Tiểu gia ta kiên trì có hạn… hai!

Mọi người nhìn nhau, đạo sĩ Côn Lôn phái đạo nhân hét:

– Ám khí của hắn quá lợi hại, chúng ta trước tiên nên rút lui đi!

Mới đầu ông ta còn gọi Trương Siêu Quần là tiểu tặc, giờ khắc này không dám tiếp tục kêu loạn.

Trong chốc lát đã phóng đi không còn cái bóng, những người khác thấy đạo sĩ đi rồi, lập tức giải tán, cũng không có ai màng đến hai đệ tử phái Nga Mi còn đứng ở lại.

Đinh Mẫn Quân thu kiếm vào vỏ, căm hận nói:

– Sư muội, chúng ta đi!

Trương Siêu Quần đột nhiên nhớ tới, Đinh Mẫn Quân này không phải là người tốt lành gì, Kỷ Hiểu Phù chính là bị nàng hướng về Diệu Tuyệt sư thái mật báo nên mới bị chết, sau này Chu Chỉ Nhược cũng bị Đinh Mẫn Quân làm khó dễ khắp nơi, người như vậy, lưu trên đời này, nói không chắc tương lai thật sự sẽ còn hại người, hại người khác thì có thể cũng thôi bỏ qua, nhưng ngược đụng đến Chu Chỉ Nhược dù một ngón tay, thì hắn cũng không cho phép.

– Đinh Mẫn Quân, xin cô nương dừng lại đi!

Trương Siêu Quần khà khà cười gằn.

Đinh Mẫn Quân dừng lại, quay đầu lại nói:

– Ngươi muốn như thế nào?
Trương Siêu Quần thấy Kỷ Hiểu Phù cũng dừng lại nên nói:

– Kỷ sư tỷ… tỷ đi trước đi, nơi này không phải là chuyện của tỷ.

Kỷ Hiểu Phù bất động, nói:

– Tiểu huynh đệ, ngươi lưu lại sư tỷ của ta để làm cái gì?

Trương Siêu Quần cười nói:

– Đinh cô nương này nếu tại hạ tha cho nàng, nàng là người thích chuyện đâm thọc, bàn lộng thị phi, tương lai sẽ đối với Kỷ sư tỷ bất lợi, tại hạ chỉ có thể giết nàng, giang hồ sau này mới được yên tịnh.

Kỷ Hiểu Phù “Xoạt” rút ra thanh trường kiếm nói:

– Tiểu huynh đệ nếu không chịu buông tha sư tỷ của ta, Kỷ Hiểu Phù cũng chỉ có cùng ngươi liều mạng mà thôi!

Trương Siêu Quần ngẩn ra, nói:

– Kỷ sư tỷ cần gì phải làm thế, việc này cùng tỷ vô can.

Kỷ Hiểu Phù tiến lên một bước, nghiểm nhiên nói:

– Nếu tiểu huynh đệ muốn giết sư tỷ của ta, thì ngay cả ta cũng đến giết đi!

Ai dà đây là người nào a! Dương Tiêu được xưng Minh Giáo đệ nhất suất ca, làm sao lại thích một nữ nhân đầu óc chậm chạp như thế chứ! Đáng thương…đáng thương!

Trương Siêu Quần thở dài, hướng về Kỷ Hiểu Phù nói:

– Tương lai Kỷ sư tỷ sẽ hối hận.

Quay đầu hướng về Đinh Mẫn Quân hắn quát lên:

– Đinh cô nương, cái mạng này là sư muội của cô nương cứu cho, cô nương thiếu nợ nàng, nếu như tại hạ sau này nghe được cô nương nói xấu với Kỷ sư tỷ, tại hạ sẽ lập tức lấy mạng của cô nương! Các người đi đi!

Đinh Mẫn Quân hừ một tiếng, cùng Kỷ Hiểu Phù ra đi.

Trương Siêu Quần đem khẩu súng thu hồi, nhưng trong lòng thật sự là không muốn bỏ qua Đinh Mẫn Quân như thế, cô nương này quá mức đáng ghét, không những sẽ làm hại Dương Tiêu mất đi nữ nhân yêu mến của mình, trong tương lai lại càng ganh ghét Chu Chỉ Nhược, loại nữ nhân tâm địa như rắn này, buông tha quả là không cam lòng.

Nghĩ tới đây, liền hướng đi về phía Bành hòa thượng, chắp tay nói:

– Bành đại sư, thương thế của đại sư như thế nào rồi!

Bành hòa thượng cười ha ha, nói:

– Ta đã uống thuốc giải độc rồi, không sao đâu, tiểu huynh đệ trượng nghĩa cứu giúp, ta cũng thiếu nợ tiểu huynh đệ một mạng, tiếng gọi là đại sư ta không có dám nhận, nếu như tiểu huynh đệ để mắt Bành hòa thượng này, chúng ta tìm một chỗ mà uống một trận, như thế nào được không?

Trương Siêu Quần cười nói:

– Vậy thì tiểu đệ gọi một tiếng Bành đại ca nhé! Uống rượu lúc nào cũng có thể uống, trước mắt tiểu đệ có một cái chuyện vô cùng trọng yếu muốn làm. Tương lai chúng ta nhất định có ngày gặp lại, đến lúc đó, chúng ta nhất định phải uống hết 100 chén, không, chúng ta muốn uống thì uống 100 bát!

Bành hòa thượng cười nói:

– Được! Tiểu huynh đệ thật là sáng khoái! Nếu sau này tiểu huynh đệ có cơ hội đến đỉnh Quang Minh, Bành Oánh Ngọc này nhất định sẽ quét giường chờ đợi!

Nói xong lại thấp giọng hỏi:

– Có phải là tiểu huynh đệ muốn đi tìm Đinh Mẫn Quân?

Trương Siêu Quần gật đầu, nói:

– Không sai, Đinh Mẫn Quân không phải người tốt, tiểu đệ tuyệt không thể bỏ qua nàng, Bành đại ca, tương lai có cơ hội đến Vũ Đang sơn, tiểu đệ cũng sẽ xin ra sức uống 300 bát cùng đại ca!

Bành hòa thượng cười to ba tiếng, hướng về Trương Siêu Quần ôm quyền chào, lại hướng về Thường Ngộ Xuân xa xa thi lễ, tung mình phi thân bay đi.

Trương Siêu Quần nhìn theo Bành hòa thượng rời đi, rồi đi đến bên cạnh Thường Ngộ Xuân, nói:

– Thường đại ca, Vô Kỵ xin nhờ đến đại ca, tiểu đệ có chuyện quan trọng cần làm, đợi tiểu đệ xong xuôi việc này, lập tức đi đến Hồ Điệp Cốc tìm các người!

Thường Ngộ Xuân nói:

– Tiểu huynh đệ yên tâm, có ta ở đây!

Trương Siêu Quần gật gật đầu, hắn biết, coi như không có mình ở cùng, Trương Vô Kỵ cũng không có chuyện gì.

Lập tức liền quay qua Trương Vô Kỵ hỏi thăm một chút, rồi nhắm theo hướng Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Hiểu Phù rời đi bước đi.

Chương 14: Dạy Dỗ Đinh Mẫn Quân

Trương Siêu Quần là đặc công, mà nhiệm vụ đặc công chính là theo dõi mục tiêu, đó là chuyện thường như cơm bữa, trải qua không bao lâu, hắn đã đuổi theo kịp Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Hiểu Phù.

Trương Siêu Quần từ xa xa ẩn nấp ở phía sau, lúc này, trời đã sẫm tối, kẻ theo dõi càng có cơ hội tốt nhất ẩn giấu thân hình.

Đi hồi lâu, ra khỏi cánh rừng, đến trên đại đạo, lúc này, hai nữ nhân phát sinh tranh chấp, Trương Siêu Quần tuy rằng không nghe được bọn họ xáo xào chút gì, nhưng cũng đoán được định là do chuyện Kỷ Hiểu Phù mang thai con của Dương Tiêu có quan hệ, hắn lập tức nhích tới gần.

Chỉ nghe Đinh Mẫn Quân cười lạnh nói:

– Việc này ngươi giấu sư phụ, chứ không gạt được ta, ta hỏi ngươi tại sao một đệ tử của danh môn chính phái lại được một tên tiểu tặc xem trọng như vậy? Ngươi chỉ cần nói ra cùng với tên tiểu tặc kia là quan hệ gì, ta sẽ xem như là xong.”

Kỷ Hiểu Phù cúi đầu không nói, trong lòng rất làm khó, nhẹ giọng nói:

– Sư tỷ, tiểu huynh đệ kia là ai, Hiểu Phù thật là không biết.

Đinh Mẫn Quân nói:

– Ngươi luôn miệng nói không biết, lừa ai vậy? Nếu ngươi cùng hắn không có quen biết, vì sao hắn vừa nghe ngươi nói liền không giết ta? Huống chi, sư phụ ra lệnh chúng ta hỏi truy tìm tăm tích Kim Mao Sư vương, lần này thất bại trở lại, ta phải nói làm sao bây giờ? Lẽ nào nói rằng, chúng ta gặp phải một cao thủ phóng ám khí quá cao cường, cho nên dã tràng xe cát sao? Sư phụ đương nhiên sẽ hỏi, vì sao gặp phải cao thủ ám khí, hai người các ngươi lại không bị thương chút nào? Ta phải làm sao? Nói là sư muội gặp phải cao thủ đó bỗng dưng có cảm tình với sư muội, nên thả cho chúng ta đi sao?”

Đinh Mẫn Quân miệng lưỡi bén nhọn, nói chuyện không tha người, hoàn toàn không kiêng dè người khác cảm thụ.

Kỷ Hiểu Phù biến sắc nói:

– Sư tỷ sao lại nói lời ấy, tiểu muội cùng với tiểu huynh đệ Võ Đang kia chưa từng gặp mặt, sao lại là thân mật có cảm tình? Sư tỷ…sư tỷ… chớ có nói bậy bạ, làm hủy đi danh dự của tiểu muội.

Đinh Mẫn Quân cười lạnh một tiếng, nói:

– Danh dự? Ngươi có danh dự sao? Ngươi cho là ta không biết sao? Ba năm trước đây sư phụ triệu tập tất cả môn đồ, tụ họp trên núi Nga Mi kim đỉnh để truyền dạy hai pho kiếm pháp mà sư phụ mới sáng tạo là Diệt Kiếm và Tuyệt Kiếm. Hôm đó tại sao sư muội lại không tới? Thấy sư muội vắng mặt, sư phụ đã nổi trận lôi đình, bẻ gãy cả thanh trường kiếm và nói rằng từ nay trên đời này sẽ không có dạy ai hai pho kiếm pháp đó nữa.

Kỷ Hiểu Phù nói:

– Hôm ấy tiểu muội đang ở Cam Châu, bất ngờ sinh bệnh, chân tay không cử động được. Việc này tiểu muội cũng đã bẩm báo cùng sư phụ rồi, tại sao sư tỷ còn nhắc lại?

Đinh Mẫn Quân nói:

– Hừ, ba năm trước đây, sư muội ở Cam Châu có sinh bệnh ư? Sinh thì có sinh, nhưng không phải sinh bệnh mà là sinh ra một hài nhi, chính ngươi rất là rõ ràng, cái đó coi là sinh bệnh sao?

Kỷ Hiểu Phù thay đổi sắc mặt, run giọng nói:

– Sư tỷ…tỷ nói cái gì?

Đinh Mẫn Quân quát lên:

-Ngươi chớ ở trước mặt ta làm bộ làm tịch, lục hiệp Ân Lê Đình phái Võ Đang năm lần bảy lượt thúc ngươi thành hôn, tại sao ngươi đều từ chối, tại sao cha ngươi cũng tới thúc ngươi thì ngươi nói rằng thà rằng rời nhà trốn đi? Lẽ nào tên hán tử kia chính là tên tiểu tặc tử mới vừa rồi sao?

Kỷ Hiểu Phù lắc đầu nói:

– Không phải! Tiểu muội cùng vị tiểu huynh đệ kia không có mảy may can hệ, nếu tiểu muội nói dối thì trời tru đất diệt!

Đinh Mẫn Quân thấy sắc mặt Kỷ Hiểu Phù nghiêm nghị thề, hừ một tiếng, nói:

– Bất luận là có hay không mối quan hệ với tên tiểu tặc kia, nhưng việc ngươi ở Cam Châu chắc chắn là có!

Kỷ Hiểu Phù khóc nức nở nói:

– Sư tỷ sao tỷ lại nhẫn tâm dồn ép tiểu muội không tha vậy!

Đinh Mẫn Quân nói:

Nhẫn tâm ư? Sư phụ vẫn thường khen ngợi kiếm pháp của sư muội rất ác độc, tính nết rất cương quyết, không khác gì sư phụ. Nên sư phụ mới có ý định truyền ngôi chưởng môn nhân cho sư muội, thế nhưng ngươi làm ra chuyện như thế, đừng hòng sư phụ sẽ bỏ qua cho ngươi!
Kỷ Hiểu Phù nói:

– Sư tỷ yên tâm, dù sư phụ có truyền ngôi chưởng môn cho tiểu muội, tiểu muội cũng không dám nhận đâu.

Đinh Mẫn Quân cả giận nói:

– Ngươi nói là có ý gì? Nói ta đố kỵ ngươi sao?

Kỷ Hiểu Phù lắc đầu nói:

– Tiểu muội không dám.”

Đinh Mẫn Quân đắc ý hừ hừ một tiếng, đi về phía trước, Kỷ Hiểu Phù ủy khuất ở phía sau theo đuôi mà đi.

Trương Siêu Quần nổi giận phừng phừng, cái này Đinh Mẫn Quân thật là chán ghét vô cùng, như không loại trừ nàng, tiểu gia ta ngày hôm nay sẽ không là họ Trương nưã, chỉ là Kỷ Hiểu Phù vẫn đi theo Đinh Mẫn Quân, nên hắn không tiện hạ thủ, bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là cứ một đường theo dõi mà đi.

Qua hết nữa đêm thì Trương Siêu Quần không dám đi quá gần, xa xa thấy các nàng hai người đi tới một trấn nhỏ, tìm một quán trọ ở lại, biết các nàng đem lại ở chỗ này lưu lại, liền không vội, hắn cũng đến thuê một gian phòng gần kề, thừa dịp các nàng đi ra ngoài mua đồ ăn, sau đó không lâu, thì nghe được hai nàng trở về.

Trương Siêu Quần vẫn kiên nhẫn chờ đợi các nàng tách ra, nhưng các nàng tựa hồ không bước ra khỏi cửa, vẫn luôn ở bên trong phòng, Trương Siêu Quần bất đắc dĩ, đợi được khá lâu thì Kỷ Hiểu Phù mới đơn độc bước ra ngoài, Trương Siêu Quần mở cờ trong bụng, đang muốn tìm đến gian phòng của Đinh Mẫn Quân, thì nghe trong hành lang tiếng bước chân truyền đến cực kỳ rất nhỏ, Trương Siêu Quần ngẩn người ra, cẩn thận từng li từng tí từ khe cửa bên trong nhìn ra, một người áo đen điểm chân nhẹ nhàng đi tới ngoài cửa phòng Đinh Mẫn Quân, từ trong lồng ngực lấy ra một cái ống, chọc thủng giấy dán cửa sổ…….

Trương Siêu Quần cả kinh, lẽ nào người này là Kỷ Hiểu Phù? Nàng muốn giết người diệt khẩu sao? Cẩn thận nhìn lên, bóng lưng thì cao hơn Kỷ Hiểu Phù một chút, lúc này hắn mới thở phào nhẹ nhõm, người này là ai? Làm gì ở trước cửa phòng Đinh Mẫn Quân lén lén lút lút? Đang lúc ngạc nhiên nghi ngờ, người này từ lại lấy ra một cái món đồ gì đó ở trên người, trước cửa phòng xoay mấy lần, cửa liền mở ra, chỉ chốc lát sau, người mặc áo đen này đi ra, trên vai có vác thêm 1 cái bao, nhìn hình dạng, đúng là đang vác một người!

Trương Siêu Quần sửng sốt, người này chẳng lẽ là hái hoa đạo tặc? Cũng thấy hơi kỳ, người nào như thế có ý muốn thưởng thức nữ nhân, lại nhắm vào Đinh Mẫn Quân chứ!

Kỳ thực, Trương Siêu Quần đối với Đinh Mẫn Quân rất có ác cảm, thêm nữa theo bên trong nguyên bản Ỷ Thiên Đồ Long, đối với nàng miêu tả thực sự là quá tệ, Trương Siêu Quần liền theo cảm tính hành động quên đi chú ý đến dung mạo của Đinh Mẫn Quân.

Đúng ra Đinh Mẫn Quân trên thực tế rất đẹp, vóc người thanh mảnh, dựa theo thẩm mỹ quan của người cổ xưa đối với nữ nhân, Đinh Mẫn Quân đương nhiên là không bằng Kỷ Hiểu Phù, nhưng nếu dựa theo thẩm mỹ quan người hiện đại, thì Đinh Mẫn Quân thì lại vượt qua hơn Kỷ Hiểu Phù rất nhiều.

Trương Siêu Quần lặng lẽ đi theo phía sau người mặc áo đen kia, người mặc áo đen tuy vác một người, nhưng dưới chân hắn bước đi một chút cũng không chậm, rất nhanh liền ra khỏi thôn trấn, Trương Siêu Quần thấy hắn đi ra vùng hẻo lánh, trong lòng càng thêm chứng thực hắn chính là một tên trộm hái hoa.

Quả nhiên, người mặc áo đen đi đến một tòa miếu nhỏ rách nát thì dừng lại, Trương Siêu Quần lặng lẽ tiến lên, từ vách tường cũ nát hướng vào phía trong nhìn, thì thấy người mặc áo đen này đã đem một tấm vải rộng trãi ra trên mặt đất, đem cái bao mở ra, Đinh Mẫn Quân vẫn trầm ngủ không tỉnh, tùy ý tên kia bày bố.

Người mặc áo đen cười hắc hắc, từ trong lồng ngực lấy ra bình thuốc nhỏ, xức một chút ở đầu chóp mũi của Đinh Mẫn Quân, Trương Siêu Quần trong lòng hiếu kỳ, không biết người này thoa cái gì cho Đinh Mẫn Quân.

– Mỹ nhân, ta đến rồi!Người mặc áo đen này phát ra giọng nói vô cùng hèn mọn, ở trên mặt Đinh Mẫn Quân nựng một cái, liền đưa tay cỡi đai lưng quần của Đinh Mẫn Quân.

Trương Siêu Quần hơi chần chờ, nữ nhân này tuy rằng đáng ghét, nhưng nếu bị loại thấp hèn trộm đạo hái hoa làm nhục ô uế, lại có chút không đành lòng, nữ tử thời cổ xưa, rất chú trọng nhất là danh tiết, Đinh Mẫn Quân bị tặc nhân xấu xa này làm bẩn, còn chi bằng thẳng thắn cho nàng một đao.

Nghỉ tới điều này, Trương Siêu Quần đứng thẳng người lên, rút ra cây chủy thủ hợp kim, vọt vào trong tòa cổ miếu

Tên trộm đạo hái hoa đã cỡi quần áo mình bỏ đi, giật nảy cả mình, cuống quít đứng lên, quát lên:

– Ngươi… ngươi là a…?

Trương Siêu Quần lớn tiếng quát lên:

– Cút!

Hắn rất xem thường loại hái hoa đạo tặc này, quá hạ lưu! Thật xấu xa! Có bản lĩnh ngươi cứ quang minh chính đại đi quyến rũ các cô nương được rồi, dùng mê dược loại vô liêm sỉ này hủy đi sự thuần khiết của người, làm cho người rất khinh thường.

– Tiểu tử! Chớ xen vào việc của người khác! Đại gia ta sau khi sảng khoái xong, sẽ để cho ngươi là cuộc là được rồi!

Tên hái hoa đạo tặc chẳng biết xấu hổ nói.

Trương Siêu Quần chẳng cần phí lời, hắn vọt người lên trước, một quyền đánh ra, ngay cằm của tên hái hoa đạo tặc.

– Á…!

Một tiếng hét thảm kinh thiên động địa, trong miệng máu tươi phun ra, tên hái hoa đạo tặc lảo đảo ngã trên mặt đất.

Hóa ra là cái phế vật! Trương Siêu Quần đang còn lo lắng tên hái hoa đạo tặc này là nhân sĩ võ lâm, vì lý do an toàn nên lấy cây chủy thủ ra, nào ngờ chỉ có một phát liền đánh ngã hắn.

Coi thường hừ một tiếng, hắn quát lên:

– Hừ..chỉ là công phu mèo quào, lại dám đi ra bên ngoài làm loại vô liêm sỉ này, còn không cút cho ta! Có muốn ăn thêm quyền của tiểu gia không?

Làm dáng ra vẻ muốn đánh…..

Tên hái hoa đạo tặc kia kinh hoảng thốt lên một tiếng « á.. », liền chạy trối chết.

Trương Siêu Quần xoay người lại, chỉ thấy Đinh Mẫn Quân hai gò má đỏ như lửa, quần áo che đậy xốc xệch vai đẹp tròn trịa lộ ra, quai xanh hơi gồ lên, đôi bầu vú no đủ nhô lên thật là diễm sắc vô biên.

Trương Siêu Quần ở thời hiện đại dù sao cũng đã là 30 tuổi, trong lồng ngực nhất thời dục hỏa tăng lên.

– Ưm..à.. vóc người thật là không tệ.

Trương Siêu Quần cúi đầu liếc nhìn nhìn trong tay cây chủy thủ hợp kim cưỡng chế trong lòng dâm niệm, đi tới trước mặt Đinh Mẫn Quân.

Bỗng nhiên thầm nghĩ nói: Lẽ nào cứ như thế này giết nàng sao? Trong một lúc do dự, lập tức lại nghĩ, tuy rằng Đinh Mẫn Quân lòng dạ hẹp hòi, nhưng chuyện của Kỷ Hiểu Phù cùng Dương Tiêu, nhiều lắm thì nàng cũng chính là bẩm báo lại sự thật, còn chân chính người giết người thì chính là Diệt Tuyệt lão ni, chớ nàng cũng đâu có gì làm quá đáng? Ngày sau ngay cả Chu Chỉ Nhược bị nàng bắt nạt, đó cũng là do nàng đố kị Diệt Tuyệt lão ni đối với Chu Chỉ Nhược thương yêu chiều chuộng, ở trong quân ngũ thời hiện đại của hắn, cũng thế thôi, có tên lính nào mới mà không bị lính cũ bắt nạt? Đinh Mẫn Quân nào có phải phạm vào tội đáng chết chi đâu?

Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần thở ra một hơi thật dài, đem cây chủy thủ thu hồi lại, thầm nói:

– Ta là người lính đặc công, chứ không phải là sát thủ…….

Vừa nhìn lại Đinh Mẫn Quân, cũng không biết khi nào nàng trở mình, đai lưng bởi vì đã sớm bị mở ra, lộ ra bên trong cái yếm đỏ tươi loá mắt, hai bầu vú no đủ, vô cùng sống động, Trương Siêu Quần hô hấp như đông cứng lại, tim đập bình bịch nhảy loạn.

– Con bà nó! Đây là cặp vú quá đầy đủ! Cô nương này vóc người đơn bạc mảnh khảnh, nguyên lai là dinh dưỡng quá no đủ ở đây rồi!

Chương 15: Dạy Dỗ Đinh Mẫn Quân (2)

-A… nóng….nóng… quá quá!

Đinh Mẫn Quân khép hờ hai mắt, lên tiếng nói mê sảng, trên khuôn mặt, phần gáy cùng bả vai trong trắng lộ hồng đỏ ửng xuất hiện.

Lẽ nào thật sự rất nóng? Đinh Mẫn Quân đưa tay nhấc lên trên người cái áo, lộ ra toàn bộ cái yếm nhỏ chỉ đơn giản kéo một cái dây thắt là rơi xuống…

Trương Siêu Quần sáng mắt lên, đôi bầu vú giống như cái bát ngọc úp ngược, hai gò núi ngạo nghễ đứng thẳng, theo hơi thở hổn hển của Đinh Mẫn Quân rung động, trên da thịt trơn bóng, hiện ra nhàn nhạt màu đỏ, thật là băng cơ ngọc cốt!

Trương Siêu Quần hô hấp hầu như muốn dừng lại, thân thể để trần tuyệt diệu, trong lúc nàng trằn trọc xoay người…

– Con bà nó! Đây là cô nương dụ dỗ tiểu gia đây!

Bên dưới hạ thân, dương v*t đã ngang nhiên đứng thẳng.

“Ưm…”

Đinh Mẫn Quân yêu kiều kêu một tiếng, đôi bàn tay trắng như tuyết như ngọc thanh mãnh tự xoa trước hai bầu vú mình, lúc nặng lúc nhẹ dày vò, cặp đùi thon dài khi thì kẹp chặt lấy, khi thì lại dạng rộng ra đến cực hạn, trong miệng tự lẩm bẩm, trên khuôn mặt một vệt ửng đỏ thật giống là uống rượu say.

Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, nữ nhân này đã bị trúng độc rồi! Lập tức nhớ tới trước tên hái hoa đạo tặc kia dường như dùng một cái bình nhỏ để ở chóp mũi nàng bôi lên một thoáng mùi hương, Trương Siêu Quần bỗng nhiên tỉnh ngộ, nhìn qua trên đất cái tay nãi của tên hái hoa đạo tặc ở ngoài còn lưu trên mặt đất không kịp mang đi, hắn bước tới, lục tìm ra một đống đồ vật.

Ngân phiếu! Bạc vụn! Trương Siêu Quần không khách khí cất hết vào trong ngực mình, mấy cái bình nhỏ, hình dạng khác nhau, nho nhỏ một cái, còn có mấy tờ giấy thật mỏng, xem ra, tất cả đều không phải là vật gì tốt, xoay đầu lại, Đinh Mẫn Quân đang nằm trên đất uốn tới ẹo lui, môi đỏ khẽ nhếch, mồm miệng không rõ lẩm bẩm nói gì đó, như rên rỉ, làm cho Trương Siêu Quần tâm loạn như ma.

Đôi bầu vú sáng choang, với hai đầu núm vú nho nhỏ, cái miệng anh đào đỏ tươi, tinh tế trắng mịn cái eo nhỏ…,Trương Siêu Quần nuốt từng ngụm từng ngụm nước bọ, tàn nhẫn tự mắng mình:

– Ta đầu hàng….!

Bàn tay vươn ra ở trước ngực nàng nặng nề sờ soạng một cái.

Cảm giác, trắng mịn mà ấm áp, Trương Siêu Quần tay như là bị nam châm hút lại, không thể rời bỏ, khi tay hắn vừa mới đụng tới phía trên bầu vú, Đinh Mẫn Quân thoải mái rên rỉ một tiếng, hai tay đột nhiên duỗi tới, đột nhiên đem Trương Siêu Quần chưa kịp chuẩn bị ôm chặt lại.

Trương Siêu Quần bị nàng ôm vào trong ngực, miệng hắn ịn lên trước hai bầu vú no đủ, hắn chưa kịp lãnh hội tư vị trong đó, Đinh Mẫn Quân đã như vòi bạch tuộc đem hắn cuốn lấy, hai cái chân ngọc thon dài chân ôm lấy eo hắn, khí lực rất mạnh, giống như là muốn đem cơ thể mình nhập vào bên trong cơ thể Trương Siêu Quần vậy.

Trương Siêu Quần đầu óc như bị sét đánh ầm ầm, cả người lập tức bối rối, trong lòng thân thể mềm mại nóng bỏng Đinh Mẫn Quân dính sát, như là một đám lửa, khiêu chiến hắn một tia thanh minh nhỏ bé còn sót lại.

Trương Siêu Quần chẳng biết lúc nào đã rút đi quần áo che đậy trên thân thể Đinh Mẫn Quân, hai bầu vú tròn trịa to lớn ngạo nhiên nhảy ra lay động, cũng không biết bởi vì quá mức đầy đặn nên khi hai bầu vú đứng thẳng lại hơi rủ xuống biến hình, hai đầu núm vú màu sắc hồng nhạt kiều diễm tản ra như nụ hoa mê người, cái nội khố nhỏ hĩnh y màu trắng bằng vải lụa mỏng bao quanh cái âm hộ gồ lên cao cao, vị trí diệu dụng nữ tính thần bí nhất lập tức bại lộ lạnh lùng ở trong không khí, cỏ thơm um tùm, đồi sơn u cốc, hai bên môi lớn âm hộ hơi gồ lên thịt non, trung gian chính giữa mang theo cái khe nhỏ tươi nhuận mê người….

Đinh Mẫn Quân bây giờ đang lúc yếu kém vô lực, thân thể mẫn cảm của nàng như nhũn ra toả nhiệt, tùy ý để cho Trương Siêu Quần hiếp đáp…

Nhục nhã nhu nhược mặc cho Trương Siêu Quần hai tay ở trên khu vực mẫn cảm của người nàng tiến hành âu yếm, hắn nhanh chóng lần thứ hai cởi nới đai lưng cái nội khố nhỏ bỏ đi.

Trong chốc lát Đinh Mẫn Quân đã là trần truồng thân vô thốn lũ, Trương Siêu Quần dùng cái lưỡi to thô ráp dày rộng ở trên người liếm khắp, lướt qua đám cỏ thơm um tùm dưới cái mu âm hộ, đến nơi dịch nhờn tràn đầy cốc suối, Đinh Mẫn Quân bị kích thích không thể tả run rẩy, hàm răng khẽ cắn chặt thon dài ngón tay nhỏ bé.

Dù sao nàng cũng là cao thủ nhất lưu, định lực cao cường, ý chí kiên định, còn có thể chịu đựng được, nếu không phải vậy, bị trong cơ thể xuân dược thúc thì sẽ rên rỉ vang to không ngừng.

Cảm giác được Đinh Mẫn Quân bây giờ có ý thức phản kháng, Trương Siêu Quần trong lòng cười xấu xa: Mặc cho ngươi lợi hại đến thì cũng là nữ nhân, làm sao thoát khỏi bàn tay hắn? Hắn mặc dù bội phục Đinh Mẫn Quân định lực, đến bây giờ vẫn không có rên rỉ lên tiếng, nhưng phản ứng của nàng ngày càng lớn, hắn cũng cảm giác thành tựu của mình cũng theo đó lớn hơn, huống hồ nhìn từ thân thể của Đinh Mẫn Quân, sự phản kháng yếu ớt nàng chẳng khác nào là hồi quang phản chiếu, chỉ cần mình tiến hành sờ soạng lâu hơn một chút, mỹ nữ này sẽ ngay lập tức muốn đầu hàng…………………………

Đinh Mẫn Quân thân thể mềm mại chấn động, cảm giác bị kích thích không ngừng lại, Đinh Mẫn Quân càng không cách nào nhịn được, phát ra tiếng rên rỉ:

– Um..um..ách…un……”

Cũng khó trách Đinh Mẫn Quân không chịu được, xuân dược phát tác, đã vậy ma thủ Trương Siêu Quần không chỉ phủ lên cái mông của nàng, còn bất chợt kích thích âm vật, chọc cho Đinh Mẫn Quân không tự chủ được thân thể mềm mại run rẩy, càng lúc càng lún sâu vào dục vọng, đảo mắt đã xem Đinh Mẫn Quân phương tâm hoàn toàn bị nhấn chìm, cả người đã hoàn toàn bị tình dục chi phối.

Giữa lúc Đinh Mẫn Quân dục vọng đốt người thời khắc, Trương Siêu Quần đột nhiên ly khai thân thể mềm mại của nàng, cũng không phải là hắn muốn thả nàng, mà là lùi đến xa chút, quan sát tỉ mỉ trước mắt giai nhân.

Thân thể thanh xuân của nàng dập dờn xuân tình, hắn không khỏi thán phục trước mắt đây là một bức tranh thân thể hoàn mỹ không một tì vết mê người: Chỉ thấy Đinh Mẫn Quân như một con tiểu dương ôn thuần bình thường cao cao, giờ đang co rúc ở trên mặt đất, khuôn mặt tiếu mỹ vì lên cơn động dục đỏ chót, giống như một bộ ngà voi điêu khắc nữ thần, tràn trề, đổ mồ hôi cả người mềm liệt, đôi mắt xấu hổ đóng chặt, lông mi vừa đen vừa dài run rẩy, gáy ngọc trắng nõn xinh đẹp thẳng tắp, tiếp theo bờ vai đẹp nhu nhược mảnh gọt tròn trịa, trung tâm chói mắt trắng lóa như tuyết là một đôi bầu vú rất đẫy đà.

Trương Siêu Quần hai mắt đã phát ra màu đỏ đục ngầu…

Hạ thể Đinh Mẫn Quân cũng phát ra từng trận từng trận run rẩy, nàng càng hẩy cái âm hộ thêm lên cao hường thụ sung sướng khoái cảm, hoàn toàn bị hai bàn tay của Trương Siêu Quần sờ soạng chi phối từ cái mông đầy đặn, với cái khe hở âm hộ trơn trợt…………………………………………………

Bất chợt Đinh Mẫn Quân cảm giác hạ thân có dị vật khác thường xâm lấn, cây dương v*t dài đến 9 tấc đang vừa chui tọt cái qui đầu vào động khẩu đào nguyên của nàng trêu chọc, khiến cho nàng vốn đã tan vỡ biên giới, không khỏi đem cái âm hộ của mình hấy lên về phía trước về phía trước, hi vọng được cây dương v*t càng thâm nhập sâu hơn an ủi gãi ngứa….Trương Siêu Quần móng vuốt càng thêm cuồng dã ở trên cặp ngọc nữ phong xoa xoa nhào nặn, cây dương v*t cứng ngắt ở ngay cửa miệng âm đ*o nàng tùy ý nghiền nát.

Đinh Mẫn Quân giống như như lửa cháy đổ thêm dầu, khắp toàn thân toàn như là hỏa dược, dâm dục mãnh liệt làm nàng hoàn toàn không có cách nào chịu nỗi, Trương Siêu Quần hai tay ở trên đôi bầu vú hoàn mỹ Đinh Mẫn Quân thoả thích đi dạo, khiến cho mỹ nữ tiếng rên lạnh càng thêm uyển chuyển mềm mại đáng yêu, một bên xách súng lên ngựa, mà ngay cả đôi bàn tay cũng không cần hoạt động, chỉ dùng dương v*t đâm nhẹ chút, đã khiến cho đôi chân thon dài Đinh Mẫn Quân thuần phục tách ra………………………

Trương Siêu Quần toàn lực ưỡn nhẹ một cái, cây dương v*t dần dần tiến vào trong huyệt động, Đinh Mẫn Quân “ á..” lên một tiếng kêu thảm, thân thể như bị xé nứt, đau đến mức nàng chảy nước mắt đầm đìa..

dương v*t từng bước xâm nhập vào hang động, Đinh Mẫn Quân cảm thấy hũ mật của mình từng tấc từng tấc bị lấp đầy, mùi vị đó đẹp đến nổi nàng dù đang đau thốn nhưng lại sướng khoái đến không muốn sống, thần hồn điên đảo, cây dương v*t lửa nóng vừa xa lạ lại mãnh liệt phong phú thiêu đến nàng càng thêm xuân tuyền tươm ra tràn đầy, không nhịn được cái eo nhỏ nhắn uốn éo nghênh hợp cái âm hộ của nàng với cây dương v*t đang từng chút từng nhấn vào…

Đột nhiên toàn bộ hạ thể đau xót, khiến cho Đinh Mẫn Quân:

– Á…

Kêu lên một tiếng……

Bấy giờ Trương Siêu Quần chợt nhấp hông một cái thật mạnh, qui đầu dương v*t khoan đến chỗ sâu tận cùng chà đạp âm đ*o của Đinh Mẫn Quân, đau xót lập tức xông lên rồi đến khoái cảm mãnh liệt, bên trong hang động màu mỡ non mềm bị dương v*t chống đỡ, chung quanh thịt non âm đ*o thân mật bao quanh thật chặt….

Đinh Mẫn Quân sau khi bị phá thân phản ứng lại càng quấn quýt si mê, từ chỗ giao hợp của hai bộ phận sinh dục, chảy ra từng làn từng làn chất lỏng trơn nhớt….

Trương Siêu Quần bắt đầu động tác cũng không phải kiên cường kéo ra đưa vào, mà là eo gấu di chuyển, mang theo này cây cự long ở trong huyệt mềm Đinh Mẫn Quân xoay tròn.

Cùng lúc âm đ*o Đinh Mẫn Quân đầy sức hút, chặt chẽ mút lấy hấp thụ dương v*t khiến cho Trương Siêu Quần cố nén lại kích động, giảm lại động tác kéo dương v*t ra đút dương v*t vào, với kinh nghiệm tình trường trong thể kỷ 21, hắn muốn chậm rãi mà hưởng thụ thân thể xử nữ tuyệt diệu của Đinh Mẫn Quân một phen.

Trương Siêu Quần cứ như vậy trì hoãn cọ xát, nhưng Đinh Mẫn Quân lại là bị thảm, huyệt mềm của nàng bị hắn từng điểm từng điểm ma sát, thật giống mỗi một tấc thịt non đều đang bị Trương Siêu Quần nhấm nháp, động tác mặc dù không mãnh liệt, nhưng tư vị vừa ngứa vừa ngọt này xộc thẳng đến ên trong tâm trí của nàng, từng làn từng làn lũ lượt kéo tới, khiến cho Đinh Mẫn Quân không kịp cảm thụ sóng triều vừa đến, sóng triều tiếp theo lại tập kích tới, vừa mới cảm thụ được sóng triều tiếp theo kéo tới, mùi vị đó sướng khoái đó làm nàng khó hơn nữa chống cự, trong miệng đã bắt đầu rên rỉ thành tiếng.

Đinh Mẫn Quân thở hổn hển, « ưm…um… » nhiều tiếng, rên rỉ liên tục….

Thấy Đinh Mẫn Quân trên khuôn mặt bạch ngọc hiện lên mê người toàn thân như phủ mây hồng, đôi ngọc nhũ rung rung lay động, hai đầu núm vú săn cứng tỏa sáng màu hoa anh đào, lông mày khóe mắt tràn đầy xuân tình, Trương Siêu Quần cực kỳ đắc ý.

Mình không chỉ là người đầu tiên dùng dương v*t cắm vào cơ thể của nàng, còn có thể khiến cho nữ tướng này ở dưới háng mình mảnh mai uyển chuyển rên rỉ, chịu không nổi loại cảm giác chinh phục thực sự là khó có thể dùng lời diễn tả được, thần hồn điên đảo hắn càng chuyển biến tư thế cơ thể, bên trong âm đ*o Đinh Mẫn Quân lại tươm ra thêm một đợt dịch nhờn…

Tuy nói vừa mới bị phá trinh qua, nhưng dưới kỹ thuật cao siêu của Trương Siêu Quần hòa với sự trợ lực của xuân dược, cả người Đinh Mẫn Quân thư thái bên trong, nàng chỉ cảm thấy hạ thể một trận tê dại kỳ diệu, bất chợt từ sâu trong cổ tử cung, không biết có chất lỏng gì từ trong cơ thể phún ra, cơn sướng làm cả người run lên từng đợt, cả người căng cứng rồi co quắp lại như muốn mềm nhũn ra…..

Cảm giác được Đinh Mẫn Quân tiết thân, âm tinh nóng hổi của nàng bao trùm đầu khấc, hoa nhị bên trong âm đ*o xiết chặt tê dại sảng khoái, làm Trương Siêu Quần không khỏi hít vào một hơi.
Hắn rống to, bắt đầu tinh dịch cường hản phun bắn, âm đ*o Đinh Mẫn Quân cảm nhận được từng làn tinh dịch sôi trào, lập tức liền theo đạt tới cao trào cực khoái.

– Á…..

Một tiếng ngâm thanh thật dài, giống như ca xướng vậy, cả người Đinh Mẫn Quân mồ hôi tươm ra như mưa, sâu trong tử cung lại phun ra một làn âm tinh, gân cốt như là rả ra sức cùng lực kiệt, nàng mềm liệt nằm rủ dưới đất, trong không khí tràn ngập một mùi vị tanh tưởi, nhìn xuống bên dưới hạ thân của nàng còn lưu lại mấy điểm hoa mai màu đỏ của máu.

Trương Siêu Quần lúc này mới nghĩ đến, một cô nương gợi cảm xinh đẹp như thế, lẽ nào không có ai muốn, tại làm sao độ tuổi cũng đã có tầm 24- 25 mà vẫn còn trong trắng cho đến giây phút này, lẽ nào nàng muốn học theo lão ni Diệt Tuyệt sư thái, bà lão quái kia vật chung thân thề không lấy chồng sao?

Phung phí của trời a! Vóc người này, tuyệt đối là ở trong thế giới hiện đại tệ nhất cũng là vóc dáng của người mẫu a! Người cổ xưa thật là không có ánh mắt về cái đẹp, cứ cho rằng mặt tròn tròn, cái mông phải thật to lớn nhiều thịt, đó mới gọi đẹp, thực là buồn cười, không có kiến thức, cái gì gọi là cảm mỹ? Đây đúng mới là cái đẹp! Ngực đầy đặn, eo nhỏ, chân dài, mông vễnh…

Ai nha…còn lại hai bên bầu má của Đinh Mẫn Quân trắng trong lộ hồng, làm tăng thêm mấy phần sắc đẹp bên trong, có một chút lành lạnh, đúng là băng sơn mỹ nhân!

Trương Siêu Quần lưu luyến ở trên thân thể mềm mại của nàng dùng đôi tay sờ soạng thêm mấy cái, lúc này mới mau mau mặc lại quần áo, trong lòng bất giác cảm thấy hoang đường, mình rõ ràng là dự định muốn giết làm cho nàng vĩnh viễn không mở miệng được, vậy mà ma xui quỷ khiến lại cùng nàng điên loan đảo phượng một đêm!

Khi vừa mặc y phục lại xong, Trương Siêu Quần đột nhiên trong lòng hơi động, Đinh Mẫn Quân dựa vào nắm lấy được nhược điểm của Kỷ Hiển Phù, mà trước mắt bây giờ, nàng cũng đã cùng mình ân ái một phen sao? Với chuyện này nếu tiết lộ ra, Đinh Mẫn Quân còn lấy cái gì để mà uy hiếp Kỷ Hiểu Phù được? Trương Siêu Quần mỉm cười, điều này vậy là cũng tốt, song toàn kỳ mỹ, chính mình sảng khoái, mà vấn đề khó khăn cũng được giải quyết rồi!

Hắn đang đắc ý hùng hục, thì đột nhiên một tiếng hét lến thất thanh cắt phá giữa trời cao thanh vắng.

– Aí……!

Dược lực trong cơ thể Đinh Mẫn Quân đã dân dần tan biến, khi tỉnh lại, liếc mắt liền thấy có bóng lưng nam tử, cũng liền phát hiện thân thể mình trần truồng như nhộng!

– Ngươi… ngươi là ai! Dâm tặc! Ngươi đối với ta… đối với ta đã làm cái gì…..

Đinh Mẫn Quân toàn thân run, âm thanh cũng run hét lên.

Trương Siêu Quần thân thể cứng đờ, toàn thân chợt lạnh, hắn vội vàng đào tẩu chạy trốn nào dám quay đầu lại? Nào dám tiếp lời với Đinh Mẫn Quân?

– Ngươi…..

Đinh Mẫn Quân vừa xấu hổ vừa tức giận, liền lăn ra hôn mê bất tỉnh.

Trương Siêu Quần vừa chạy thoát ra cửa miếu, nghe được « hừ..hừ.. » một tiếng, quay đầu nhìn lại, thấy nàng đã ngất xỉu, hắn dừng bước trong lòng chần chờ, Đinh Mẫn Quân dĩ nhiên là tức đến ngất đi rồi!

Nếu nàng tỉnh lại, có thể vì xấu hổ nghĩ không thông, sẽ tìm đến cái chết đây? Không được… ta không rời đi như thế được!

Trương Siêu Quần quay người lại, đi tới trước người của nàng, đúng đấy, làm sao có thể dành lòng ra đi trong tình thế như thế này? Mắt thấy trời đã sắp sáng, Đinh Mẫn Quân té xỉu ở trong ngôi cổ miếu đổ nát, tuy rằng hẻo lánh, nhưng gần đây có một làng nhỏ, thôn dân dậy sớm vẫn có thể đi ngang qua nhìn thấy thân thể trần truồng của nàng, lúc này thì chẳng cần phân biệt thiệt hơn, nhất định tỉnh lại nàng sẽ tự sát…

Trương Siêu Quần nghĩ tới đây, tâm tư xoay chuyển, từ bên người mang theo trong bọc quần áo lấy ra cây bút, xé ra một mảnh vải đang trải ra dưới đất, ở phía trên viết mấy chữ “Tương tư tương kiến tri hà nhật? Thử thì thử dạ nan vi tình.” …nhớ nhung biết ngày nào gặp lại? ….

Đây là một câu thơ tình, Trương Siêu Quần chỉ nhớ được hai câu này, lúc trước hắn nổi hứng bất tử tính lãng mạn, viết thơ tình tặng cho lão bà, vậy mà lão bà đại nhân lại xem thường, tiện tay vò lại ném vào..sọt rác.

Chỉ mong Đinh Mẫn Quân thấy hai câu thơ tình này, hiểu được mà triệt tiêu ý nghĩ tìm chết thì mới là tốt.

Trương Siêu Quần thở dài, hắn mặc lại y phục cho Đinh Mẫn Quân, đem miếng vải này nhét vào trong tay nàng, xong rồi liền đi ra bên ngoài, ở cách đó không xa, có một đống cỏ khô do thôn dân chất cao, trốn vào bên trong quan sát động tĩnh chung quanh.

Mãi đến tận khi sắc trời sáng choang, có vài nhóm thôn dân tụm năm tụm ba dậy sớm đi đến, Trương Siêu Quần bắt đầu lo lắng, thật ra thì đối với thôn dân cái miếu đổ nát này không có gì hứng thú, nên cũng chẳng có ai tiến vào.

Một lát sau, Đinh Mẫn Quân bước chân lảo đảo đi ra,Trương Siêu Quần thấy nàng hai mắt sưng đỏ, trong lòng nảy sinh thương ý, định nhảy ra ngoài gặp nàng, nhưng nghĩ tới mình dùng thủ đoạn hèn hạ đáng thẹn như vậy, ở trước mặt nàng há có thể nhấc nổi đầu, nên đành loại bỏ đi ý niệm này.

Đinh Mẫn Quân đi lại hai chân hơi dạng ra không khép lại được có chút bất ổn, bước chân từng bước hơi mạnh chút, thì đôi lông mày nàng nhíu lại, đó là đêm qua do Trương Siêu Quần quá mức điên cuồng gây nên.

Nàng đi ra vài bước, lại mở bàn tay liếc mắt nhìn trên mảnh vãi mà Trương Siêu Quần lưu lại, khuôn mặt biểu hiện vô cùng phức tạp.

Mãi đến lúc nàng đi đã thật xa, Trương Siêu Quần mới từ đống cỏ khô chui ra, hắn thở dài, quay đầu lại hướng về phía Hồ Đệp Cốc bước đi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau