TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 101 - Chương 105

Chương 101: Mò Đến Nàng

Giả vờ ngất, mắt nhắm chặt lại chỉ nghe đám người luống cuống tay chân bàn luận ầm ĩ, Dương Tiêu sai người mang cáng đến, cẩn thận từng chút một nâng hắn giơ lên, đưa đi vào bên trong tổng đàn Quang Minh đỉnh, do đoạn đường này gồ ghề xóc nảy, Trương Siêu Quần giả vờ ngất đi, vậy mà lại biến thành thật khi vết thương bị động vỡ ra, máu chảy ướt đẩm, hắn lúc này mới chính thức hôn mê bất tỉnh thật sự.

Đầu óc mơ mơ màng màng cũng không biết bao lâu, Trương Siêu Quần mới chậm rãi tỉnh lại tới, mở mắt ra thì gặp Tiểu Chiêu, Chu Chỉ Nhược, Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, Kỷ Yên Nhiên cùng Đinh Mẫn Quân lục nữ đều nằm vây quanh ở phía trước đại sảnh ngủ, sắc trời đen sẫm, thì ra đã là ban đêm, chợt nhớ trước ngực mình trúng kiếm, nhưng bây giờ đã không còn đau đớn, hắn không khỏi kinh ngạc, đưa tay sờ soạng, vết thương vẫn còn có một chút ngứa ngáy, vận khởi chân khí, nội khí cường đại ở trong kinh mạch cuồn cuộn luân chuyển, Trương Siêu Quần nhếch môi mỉm cười, trước kia khi còn là người lính đặc công, hắn cũng đã vô số lần chịu đựng các vết thương, so với lần này thì trước đó còn nghiêm trọng hơn nhiều, đây chỉ là nhẹ nhàng như một bữa ăn sáng, đương nhiên, những vết thương kia, đều là có bệnh viện chuyên môn tiến hành trị liệu, khôi phục lại rất nhanh, cộng thêm thể chất thân thể hắn cường tráng trâu bò, cho nên cũng chẳng cần tính tới, lúc này ngó thấy các mỹ nữ vờn quanh nằm ở mé ngoài gần đó, Trương Siêu Quần tâm hoa nộ phóng, những ngày gần đây, hắn chỉ chỉ lo lấy việc của Minh Giáo cùng Lục Đại phái phát sinh, đã khá lâu không có làm đến chuyện kia…….

Quan sát chung quanh, âm thầm hắn ngồi dậy, vết thương trước ngực không còn đau, hắn rón rén đi đến ra khỏi cái giường, hai tay bắt chéo sau lưng, ngó lấy các nàng như hoa Hải Đường nằm say giấc mộng, đẹp không sao tả xiết, tính trẻ con phá phách của hắn trỗi dậy, trước tiên ở trên mặt Chỉ Nhược vuốt nhẹ một cái, trơn bóng non nớt, khuôn mặt kiều nộn, sờ tới sờ lui đầy xúc cảm, trên cái mũi thon cao Tiểu Chiêu ưỡn lên nhéo nhẹ một cái, tiểu nha đầu mỹ lệ này mặc dù không sánh bằng Đại Ỷ Ti mẹ của nàng xinh đẹp, nhưng bởi vì có một nửa huyết thống người Trung Quốc, cho nên so với Đại Ỷ Ti nhiều hơn mấy phần ôn nhu, mỹ nữ lai giống bình thường đều xinh đẹp, về điểm này, trên người Tiểu Chiêu lại càng thể hiện rất là đầy đủ.

Trương Siêu Quần lại đi đến bên cạnh Kỷ Yên Nhiên, si ngốc ngắm nàng, nàng có tám, chín phần giống Tiểu Long Nữ, bình thường thì nhìn không nhận ra, lúc này nàng vẫn như cũ là che mặt lại bằng cái khăn tím, nhưng da thịt trắng nõn trơn nhẵn lại là mê người chi cực, cái thân thể kia uyển chuyển câu người như vậy, cái tư thế nằm ngủ này, thuần túy hình chữ S hiện ra!

Trương Siêu Quần tim đập nhanh hơn, tại bên dưới cái âm hộ đầy đặn, hắn đưa mặt xuống ngửi lấy một hơi dài, cái mùi ngai ngái rất nhẹ lan ra từ dưới háng nàng, thân thể mềm mại Kỷ Yên Nhiên khẽ động, dọa đến Trương Siêu Quần lật đật ngồi xổm khom người xuống qua một bên.

Chờ một hồi không nghe thấy thêm động tĩnh, Trương Siêu Quần đứng dậy, chợt phát hiện, phía dưới háng mình sau khi ngửi lấy cái mùi âm hộ đã có phản ứng, cao cao nổi cộm lên, Trương Siêu Quần cười hắc hắc, trong đầu ảo tưởng lấy tình cảnh sáu cái hang động âm đ*o mỹ diệu cùa các mỹ nữ đồng loạt trần truồng nằm ở trên giường.

Loại mỹ diệu này, đến thời điểm nào hắn mới có thể thực hiện được đây? Lục nữ bên trong, ngoại trừ Tiểu Chiêu cùng Chỉ Nhược, ai cũng đã từng bị mình dùng dương v*t to lớn đâm vào âm đ*o rồi, rồi hắn lại lo nghĩ, còn có thêm ở Hồng Mai Sơn Trang, Tuyết Lĩnh Song Sơn cùng Tiểu Mai, Tiểu Phượng hai mỹ tỳ… chưa kể đến Chu phu nhân tất cả cộng lại đã hơn 10 người ạ rồi, lão Thiên.. có thể thận phải hư sớm không đây a! Còn có Đại Ỷ Ti nữa, đột nhiên hắn nghỉ đến, Đại Ỷ Ti cùng Tiểu Chiêu là hai mẹ con, cái này... cái này thật sự là có chút nguy hiểm, các nàng làm sao có khả năng hai mẹ con cùng chung tùy tùng một chồng đâu! Lão Thiên…cái này quá tà ác đi? Trương Siêu Quần bỗng nhiên có chút thú huyết sôi trào, hai mẹ con cùng chung phục vụ một cây dương v*t, chuyện này nghĩ đến thật là làm cho người ta bành trướng a!

Đột nhiên, Tiểu Ngư nhúc nhích, Trương Siêu Quần giật nảy mình, vội vàng nhón chân, hướng trở lại giường của mình, nhanh như chớp nhảy lên nằm lại trên giường, một lát sau, không nghe thấy tiếng động, hắn ngẩng đầu lên nhìn ra ngoài, thì ra là Tiểu Ngư chỉ quay nằm đổi tư thế, cũng không có tỉnh lại, Trương Siêu Quần nhẹ nhàng thở ra….

Đột nhiên hắn lại nghĩ, mình làm gì mà giống như là gian tặc, trong các mỹ nữ này, ai không phải là lão bà của mình! Đang muốn ngồi hắn chợt nghe có người lại nhúc nhích, Trương Siêu Quần trong lòng nhảy một cái, tiếng bước chân nhẹ nhàng đúng là hướng bên giường mình đi tới, Trương Siêu Quần tranh thủ thời gian hai mắt nhắm lại.

Tiếng bước chân khoảng cách càng gần, rồi dừng lại ở trước giường, Trương Siêu Quần âm thầm suy đoán nàng là ai, thì một tay nhỏ mềm nhẵn bỗng nhiên từ trên mặt hắn sờ soạng một chút, Trương Siêu Quần thầm nghĩ: “ Cứ việc sờ đi…!”

– Công tử, sao thế nào mà vẫn còn chưa tỉnh? Trong lúc họ Trương kia nói công tử trong ngày hôm nay sẽ tỉnh lại…

Nguyên lai là Tiểu Ngư! Lại là cái gì họ Trương kia? Chẳng lẽ là nhắc đến Trương Vô Kỵ? Trách không được vết thương của hắn rất nhanh lành lặn, có tiểu thần y tại đây thì lo gì, Cũng không biết phái Võ Đang đã đi chưa? Ân Lê Đình cùng với Dương Tiêu không sao chứ? Ta chữa khỏi hàn độc cho Trương Vô Kỵ, đó là một cái ân tình lớn, chẳng lẽ nào Ân Lê Đình lại tiếp tục sinh sự nữa sao?

Tiểu Ngư ngồi xuôi theo trên giường, Trương Siêu Quần ngửi được trên người nàng cái mùi cơ thể quen thuộc, càng tâm viên ý mã, vốn hắn định mở mắt ra, đem nàng ôm vào, nhưng lại sợ hù nàng, vạn nhất nàng kinh hô la lớn, các nàng còn nằm ở trong phòng, đều bị Tiểu Ngư đánh thức, vậy thì sẽ gây khó khăn, đôi lông mày hắn khẽ động, vừa nảy ra ý hay.

Nhẹ nhàng hắn giãy dục thân mình, đây là nhắc nhở trước cho nàng biết, hắn đã có dấu hiệu muốn tỉnh lại, quả nhiên Tiểu Ngư “A” lên, đang muốn há miệng, thì một bàn tay đã ấn tới, che lại miệng của nàng.

– Xuỵt!

Trương Siêu Quần giơ ngón trỏ lên, đặt ở bên môi, giảm thấp giọng nói.

– Đừng đánh thức mọi người!

Tiểu Ngư hai mắt lộ ra thần sắc vuii mừng, nhẹ gật đầu.

Trương Siêu Quần vốn cũng là không sợ gì, nhưng dù sao Tiểu Chiêu cùng với Chỉ Nhược thì hắn đều chưa từng đụng chạm vào thân xác, vạn nhất bị các nàng nhìn thấy, chỉ sợ cái hình tượng tốt đẹp kia của hắn liền bị phá hủy.

Trương Siêu Quần lén lút nhìn rabên ngoài, co rụt người lại qua một góc, hạ giọng nói:

– Ngươi nằm xuống đây, ta có chuyện này muốn nói với ngươi.

Tiểu Ngư lập tức mặt liền đỏ lên, xấu hổ nói:

– Cái này... cái này không được đâu! Các nàng… các nàng đều ở bên ngoài…

Trương Siêu Quần nghiêm mặt nói:

– Chúng ta chỉ đúng là nói chuyện, thì có quan hệ gì? Vết thương ta mới vừa lành, chẳng lẽ còn có thể làm được cái gì? Hắc hắc… Tiểu Ngư..ngươi có phải là muốn lại suy nghĩ bậy bạ rồi sao?

Tiểu Ngư vội vàng nói:

– Không phải.. không phải… để tiểu nữ..nằm xuống…

Gian kế đạt được, Trương Siêu Quần mỉm cười trộm, mắt thấy nàng ngượng ngùng xấu hổ ở bên cạnh mình nằm xuống, cái thân thể mỏng manh kiều mỵ kia, với làn gió thơm xông vào mũi, thật là thướt tha, phong tình vạn chủng.

– Tiểu Ngư.. ta ngủ đã bao lâu?

Trương Siêu Quần hỏi rất là đàng hoàng.

Khuôn mặt xinh đẹp đỏ rực khuôn mặt, đáp:

– Công tử đã nằm mê mang ngủ suốt bốn ngày.

Trương Siêu Quần lấy làm kinh hãi, hắn ngủ suốt bốn ngày! Thật là trâu bò, như thế nào lại ngủ lâu như thế! Hắn lại hỏi:

– Người của phái Võ Đang đã đi chưa? Bọn họ có còn ở tại trên Quang Minh đỉnh không? Vô kỵ đâu rồi?

Tiểu Ngư đáp lời:

– Hôm qua bọn họ đã rời đi, vốn là cũng muốn đợi công tử tỉnh lại, nhưng đợi như thế đã mấy ngày, Tống đại hiệp nói, bọn họ còn có viện binh đang trên đường đi tới, sợ cùng với giáo chúng Minh Giáo lại phát sinh hiểu lầm, cho nên đi trước để thông báo cho mọi người biết, Trương Vô Kỵ cũng cùng đi theo rồi.

– Há, Vô Kỵ cũng đi rồi…?

Trương Siêu Quần không khỏi có chút không vui, mình đã khổ cực lắm mới cứu được một mạng của Trương Vô Kỵ, phái Võ Đang những người khác có đi lúc nào cũng được, nhưng Vô Kỵ lại không gặp mặt hắn mà lại cáo từ ra đi.

Nhưng hắn lập tức lại nghĩ, mình xuất hiện, không chỉ có cướp đi tất cả nữ nhân của Trương Vô Kỵ, còn đem Cửu dương Chân Kinh cùng Càn Khôn Đại Na Di vôn là của Trương Vô Kỵ cũng cướp lấy mất, dù nói thế nào đi nữa, cũng là Trương Vô Kỵ đối với hắn vẫn là thua thiệt.

– Đúng vậy, Tống đại hiệp còn nói, nếu như vết thương công tử lành, hãy về núi Võ Đang một chuyến, đem việc đảm nhiệm giáo chủ Minh Giáo bẩm báo lại cho sư tôn, rồi hãy quay lại núi Quang Minh

Trương Siêu Quần nhè nhẹ gật đầu, hắn biết, từ xưa đến nay, cổ nhân đều có truyền thống tôn sư trọng đạo, sư phụ chẳng khác nào phụ thân, cho nên tự hắn cũng có muốn đi một chuyến đến núi Võ Đang.

– Ta đã biết.

Trương Siêu Quần lên tiếng, bỗng nhiên vươn tay ra, đặt ở trên bầu vú săn chắc căng phồng của nàng, Tiểu Ngư run lên, nói:

– Công tử, công tử… không phải đã nói là chỉ… trò chuyện sao?

Trương Siêu Quần làm như vô tư:

– Cái gì? Ta có nói như vậy sao? Không có, nhất định là ngươi nghe lầm đấy…

Ngón tay trên đôi bầu vú sung mãn của nàng bóp lên mấy cái.

Tiểu Ngư xấu hổ, đưa tay ngăn cản lại, nhưng thế nào có thể ngăn nổi? Nàng gắt giọng:

– Đừng á… bị các nàng biết, Tiểu Ngư sẽ không có mặt mũi nhìn người… Công tử… nếu quả như thật muốn… muốn Tiểu Ngư phục thị công tử, chúng ta hôm nào khác có được hay không? Hôm nay… hôm nay thật là không được.

Trương Siêu Quần làm sao chịu nghe theo lời nàng? Cười hắc hắc nói:

– Tại sao phải là hôm nào…
Bỗng nhiên trong lòng hắn nhớ đến một chuyện, liền rút bàn tay lại, tại bên tai nàng nói nhỏ:

– Tiểu ngư, lão công của ngươi ta gần đây luyện thành một tuyệt kỹ ở trên giường, ngươi nhất định sẽ không tưởng tượng ra nổi, có thể làm cho ngươi sướng đến dục tiên dục tử, thoải mái đến vô cùng ghê gớm……

– A… … công tử như thế nào, trong đầu cả ngày cứ muốn đến chuyện này?

Tiểu Ngư vành tai bị hắn phun ra làn hơi thở làm cho ngứa nhột một chút, thân thể mềm mại rã rời, thấy bàn tay hắn tay rụt trở về, lại không khỏi có chút trống rỗng thất lạc.

Trương Siêu Quần tuyệt đối là một thiên tài võ học, nhưng khi “Ngọc nữ tâm kinh” của Lâm Triều Anh lọt vào trong tay của hắn, thì hắn có thể sáng tạo tiểu biến chân khí thành môn dùng để sờ loạn âm hộ các cô nương, nếu như Lâm Triều Anh nữ hiệp dưới suối vàng biết được, chỉ sợ sẽ tức giận từ trong quan tài lại nhảy ra, một bàn tay chụp chết cái kẻ truyền nhân bất hảo này.

– Bắt đầu chuẩn bị…

Trương Siêu Quần xòe bàn tay ra, đặt ở phần bụng dưới nàng, nhẹ nói.

Tiểu Ngư duỗi tay đè chặt bàn tay hắn, vừa chờ mong, lại vừa sợ hãi:

– Công tử… không cần…đâu..

Trương Siêu Quần cười nói:

– Ngươi cứ chuẩn bị cho tốt một bàntay, dùng để đè lại miệng mình, ta chỉ sợ đến lúc đó ngươi sẽ thoải mái kêu thật to đấy!

Tiểu Ngư ngập ngừng hỏi:

– Không cần thoát… thoát xiêm y sao?

Trương Siêu Quần buồn cười nói:

– Không cần.

Tiểu Ngư tuy xấu hổ, nhưng bất quá, không cần cỡi ra quần, trong lòng cũng bớt lo lắng, thầm nghĩ: “ Chỉ cần không đem y phục thoát ra, các nàng nếu như có tỉnh lại, cùng lắm là nhìn thấy ta cùng công tử nằm cùng một chỗ thôi, dù sao ta cũng đã là người của hắn, thì cũng đâu có quan hệ gì đâu?”

Tiểu Ngư đang suy nghĩ lấy, bỗng nhiên chỉ cảm thấy trên cái gò mu của mình dâng lên một làn hơi nóng ấm, nàng kinh dị ngẩng đầu nhìn xuống, thì thấy một bàn tay của hắn đang để ở trên cái âm hộ mình không nhúc nhích..

Rõ ràng không hề động đậy còn cách qua lớp vải, như thế nào tại nơi đó của mình lại là ấm áp, giống như có một bàn tay đang vuốt ve?

– Công tử…làm thế nào mà..như vậy được?

Tiểu Ngư ngạc nhiên hỏi, bàn tay vô hình kia, thật sự là có chút quá mức thần kỳ, lại có thể không cần cách trở quần áo, trực tiếp xâm nhập vào bên trong chỗ kia… …

Cái bàn tay thật là sống động, tại nơi cái khe thịt âm hộ Tiểu Ngư nhẹ nhàng vuốt ve lấy, như là kề sát trực tiếp tại trên làn da thịt, lướt qua đám lông đen gò mu nồng đậm, rờ rẩm hai mảnh môi nhỏ cản trở trước cửa miệng âm đ*o, cùng lúc văn vê trên đầu âm vật nhỏ bé mẫn cảm phấn hồng thịt mềm, đây là một loại cảm giác thật kỳ diệu, là ban tay chân chính vuốt ve cũng không thể mang tới cảm giác thân mật như thế, lại rất an toàn, không có một sự lo lắng hoảng sợ gì, khiến cho nàng có thể chú tâm buông lỏng mà hưởng thụ …

Thời gian trôi qua chưa có bao lâu, bàn tay để trên cái âm hộ của Tiểu Ngư đặt đã phát huy tác dụng, nàng tự bịt miệng mình lại rên rỉ, bàn tay nhăn chặn trên bờ môi, ngược lại càng là có loại kích thích bị đè nén..

Tiểu Ngư hai mắt mông lung, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, một bộ biểu lộ hưởng thụ cực kỳ dâm đãng, hai bắp đùi đã dạng mở rộng ra, trên thực tế, nàng có mở chân ra hay không thì cũng không có gì khác biệt, chân khí thức thứ hai của Ngọc Nữ Tâm Kinh, căn bản là có thể không cần nhìn động tác tư thế của nàng, không cần nhìn ngươi là có trần trùng trục không mảnh vải che thân hay vẫn là xiêm y chặt chẽ, chân khi luồn vào bên trong toàn phương vị cái âm hộ vuốt ve, không có chút nào bỏ sót.

– Ưm…

Tiểu Ngư phát ra một tiếng ngắn ngủi rên rỉ.

Nguyên nhân là bàn tay kia đột nhiên giống như là gỡ ra hai bên môi nhỏ âm hộ của nàng, xuôi theo cửa miệng âm đ*o, thẳng tắp tràn vào, nhanh chóng lấp kín cái lổ hang trống rỗng của Tiểu Ngư.

Tiểu Ngư từ xoang mũi phát ra tiếng thở dốc, loại cảm giác này thật sự là quá mức mỹ diệu, dương v*t của nam nhân, dù là vừa thô vừa dài, nếu có nhét vào ở bên trong âm đ*o, thì dù gì đi nữa vẫn có có khoảng trống, mà phương thức loại này kỳ lạ là có thể đem tất cả mọi ngóc ngách hang động âm đ*o đều nhét đầy như không có khe hở, Tiểu Ngư chưa từng thể nghiệm qua bực sướng khoái đến dễ chịu này, sâu trong âm đ*o, nồng đậm dịch nhờn bài tiết ra như nước vỡ đê hồng thủy, trào ra…

Theo từ bên trong đó vũng bùn ướt át, cái tiểu khố của Tiểu Ngư hoàn toàn đẫm nước, cái eo thon kia cũng bắt đầu uốn éo, Trương Siêu Quần ngó lấy tiểu mỹ nhân lên cơn động dâm, yết hầu hắn phát khô, từ từ tiếp tục gia tăng chân khí truyền thấu vào trong cái âm đ*o nàng.

Ngón tay tựa như là không ngừng trong âm đ*o ra ra vào vào, mỗi một lần đều để làm thân thể Tiểu Ngư một trận run rẩy, cái kia tiếng rên rỉ đến cực điểm đúng là dâm đãng càng lúc càng lớn, bàn tay mềm đến ngay cả che miệng mình khí lực cũng đã không còn.

Tiểu Ngư đã là toàn thân đã đổ mồ hôi chảy ròng ròng, hai gò má ửng hồng, nàng ức chế không nổi phát ra tiếng rên rỉ khá lớn, khoái cảm vô cùng lớn hướng vào trong thân thể nàng đánh úp lại, đầu của nàng không ngừng lắc lư, mái tóc dài dài xỏa tán tán loạn ở trên giường, có vài sợi tóc nàng ngậm vào trong miệng nhìn qua yêu dị mà xinh đẹp, Trương Siêu Quần vẫn không có đình chỉ, với lại hắn cũng sẽ không đình chỉ, cái mông đẹp Tiểu Ngư không ngừng nâng lên, rồi buông lỏng, tiếp tục nâng lên nghênh đón lấy mỗi một lần ngón tay đang xâm nhập trong cái âm đ*o.
Tiểu Ngư đã vô pháp nhẫn nại sự hưng phấn của mình, nàng thở không ra hơi, từng đợt khoái cảm mãnh liệt trùng kích lấy, tiếng rên rỉ không ngừng, thanh tiếng thở dốc càng ngày càng nặng, thỉnh thoảng phát ra không cách nào khống chế kiều khiếu.

– Không …không… Tiểu Ngư không chịu nổi!

Tiểu Ngư bỗng nắm bắt bắt lấy cánh tay Trương Siêu Quần, cái eo nhỏ nhắn giống như rắn giãy dụa.

Thì ra Trương Siêu Quần lại sử dụng phương thức chân khí cải biến, biến thành xoay chuyển ở trong cái hang động nàng, đây lại là một loại phương thức kích thích mới, Tiểu Ngư chỉ cảm thấy từ nơi bên trong riêng tư, ngón tay như giòng nước ấm tựa như vòng xoáy không ngừng xoay tròn chuyển động lấy, giống như muốn chui vào bên trong cơ thể nàng, làm nàng như có ảo giác toàn bộ thân thể cũng đều đang xoay tròn.

Ý loạn tình mê, Tiểu Ngư một bên cầu khẩn, một bên lại cực kỳ hưởng thụ cực độ khoái cảm, Trương Siêu Quần đối với cũng nàng cầu khẩn bỏ mặc, ngón tay kia nhanh chóng điên cuồng lật quấy, để cơn động dâm của Tiểu Ngư càng ngày không kềm hảm được:

– Công tử, tiễu nữ muốn… muốn… ân… a……

Cực độ sướng khoái làm cho Tiểu Ngư ánh mắt của nàng hoảng hốt, lắc lư cái đầu, mái tóc dài bay múa trong miệng lại càng phát ra cao vút bén nhọn tiếng rên kêu.

Nàng tựa như điên cuồng vặn vẹo, trong đầu trống rỗng, hồn nhiên đã quên hết tất cả mọi chuyện xung quanh, chỉ biết là dốc sức liều mạng tiếp nhận động tác bàn tay đang cường kích cái âm đ*o mình không biết qua bao lâu, bỗng nhiên Tiểu Ngư phát ra một hồi rên rỉ kinh thiên động địa, thân thể run rẩy kịch liệt, hă mắt rơi lệ đầy mặt, đây là giống như là sự giao hoan đạt đến mức đỉnh của sự cực lạc khoái cảm! Tiểu Ngư một bộ dạng dục tiên dục tử đáng yêu, từ sâu trong thân thể, âm tinh từ cổ miệng tử cung sền sệt nong nóng càng không ngừng tuôn ra chất dịch, theo chân khí bàn tay của Trương Siêu Quần chạy nước rút, trào chảy ra bên ngoài cơ thể…

Trương Siêu Quần làm gì mà chịu buông lỏng, hắn càng muốn để cho nàng đạt đến mức độ sướng cùng cực, khi âm đ*o đang trào ra âm tinh, cuồn cuộn chân khí liên tục chuyển vận, không ngừng mà quấy nhiễu lấy bên trong cái hang động ẩm ướt của nàng.

……………………………………………………………………………………….

Tiếp theo hắn nâng lên cái mông đít của nàng, đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa lấy mé dưới hậu môn, Tiểu Ngư cũng chậm rãi buông lỏng hạ thể, luồn chân khí như dùng sức hai bả mông thịt tách ra, cảm giác ngón tay chậm rãi xâm nhậphậu đình, Tiểu Ngư đem trán dựa vào trên cánh tay, trong miệng kêu lên:

– Á…á…ư…công tử…tại chỗ này như thế nào lại cũng có thể …bị chen vào a?

Trương Siêu Quần trong nội tâm kích động, ậm ừ không trả lời nàng, chỉ chốc lát, tà ác như đâm ngón tay đi vào, rồi lại rút, lđể cho chân khí từ từ xâm nhập vào bên trong lổ hậu môn, Tiểu Ngư nhịn không được kiều hừ thêm một tiếng, hắn một tay giơ lên cái mông nàng lần này quả quyết lần nữa đánh úp lại, áp đảo nàn cuồng dã địa kéo ra đưa vào, Tiểu Ngư một mặt nhu nhược đích rên rỉ, một mặt cái lổ nhỏ hậu môn tự co rút lại đè ép luồn chân khí kỳ lạ đã xâm nhập vào bên trong trực tràng của mình, bấy giờ Tiểu Ngư vội vàng cao thấp động đậy cái mông ngọc, rất nhanh Tiểu Ngư rên rỉ kêu khóc nói:

– Công tử… tiểu nữ muốn đi ngoài, công tử làm loạn …tiểu nữ mắc..mắc…

Trương Siêu Quần dương dương đắc ý buông lỏng ra bàn tay ra cười hắc hắc nói:

– Sung sướng sao?

Nếu như bây giờ mà mắt hắn nhìn thấy, cái hậu môn nàng vốn là nhỏ hẹp, giờ đang bị khuếch trương thành một cái lỗ tròn đỏ tươi thật là chói mắt…

Tiểu Ngư kịch liệt thở dốc, hai bầu cú nổi sóng chập trùng, đẹp không sao tả xiết, nàng thẹn thùng vô hạn, đôi mắt đẹp liếc xéo hắn:

– Công tử, rất dễ chịu… thoải mái muốn chết, bất quá tại nơi đó vẫn còn hơi..mắc đi ngoài….

Trương Siêu Quần vươn tay ra, tại trước ngực nàng sờ loạn một mạch, cười nói:

– Ngươi sướng rồi, công tử vẫn còn chưa có thoải mái đây này? Vậy ngươi định như thế nào đây?

Tiểu Ngư ngượng ngùng cắn môi dưới thật là phong tình vạn chủng, đang muốn mở miệng nói, trước phòng nhỏ bỗng nhiên truyền đến động tĩnh.

Tiểu Ngư bị dọa đến sắc mặt tái xanh, cực nhanh ngồi dậy, xoay người liền bước xuống giường, nàng ngồi lại thật nghiêm chỉnh tại trên mép giường, chỉ nghe trong phòng nhỏ một tiếng nói nhỏ nhẹ:

– Tiểu Ngư muội muội đang ở đâu?

Tiểu Ngư gương mặt nóng như đốt, thấp giọng nói:

– Là Kỷ tỷ tỷ

Trương Siêu Quần cười nói:

– Sợ cái gì? Các ngươi đều là lão bà của ta, nếu không hãy nói Kỷ tỷ tỷ cùng theo giúp ta đi!

Tiểu Ngư thè lưỡi, nói:

– Công tử nghĩ hay lắm, làm gì mà Kỳ tỷ tỷ lại muốn giúp công tử?

Trương Siêu Quần cười hắc hắc, nói:

– Tiểu Ngư, ngươi bảo Kỷ tỷ tỷ đến đây, ta có lời muốn nói với nàng.

Tiểu Ngư trừng lớn hai mắt:

– Công tử…công tử cũng có lời muốn nói với Kỷ tỷ tỷ?

Tiểu Ngư không biết là Kỷ Yên Nhiên đã chủ động hiến thân cho hắn, vừa rồi hắn cũng là như thế nói với mình giống như vậy, kết quả cuộc nói chuyện liền thành dạng như thế này, chính giữa háng nàng bây giờ ẩm ướt dinh dính lấy một mảng lớn dịch nhờn, rất không thoải mái.

Trương Siêu Quần thấy nàng sợ run, nên nói:

– Lần này thật là nói chuyện.

Tiểu Ngư e thẹn nói:

– Tiểu nữ bây giờ như thế ra ngoài, Kỷ tỷ tỷ nhất định sẽ nhìn ra được là chuyện gì!

Trương Siêu Quần nói:

– Ngươi chỉ cần nói, ở chỗ này vừa rồi cùng ta đàm chuyện nhân sinh..

Trong lúc hai người nói chuyện, Kỷ Yên Nhiên đã đi vào, Tiểu Ngư cũng không cần ra nữa rồi.

– À… công tử đã tỉnh lại rồi a!

Kỷ Yên Nhiên vui vẻ nói, thanh âm khá lớn, lúc này trong phòng nhỏ đã truyền đến tiếng chân di động, tất cả mọi người đã đều bị đánh thức không biết là do tiếng nói của Kỷ Yên Nhiên hay là do từ tiếng rên của Tiểu Ngư vừa rồi…

Trương Siêu Quần cười hắc hắc, nói:

– Yên Nhiên tỷ tỷ, chờ một lúc giả bộ như tiểu đệ còn chưa có tỉnh lại, tỷ tỷ cùng Tiểu Ngư để mọi người tiếp tục nghỉ ngơi, rồi mới… rồi mới, lặng lẽ nói cùng với Tiểu Nhạn, Đinh tỷ tỷ, là ta có chuyện trọng yếu cần tuyên bố, nhớ đừng có kêu Tiểu Chiêu cùng Chu Chỉ Nhược thức dậy là được.

Kỷ Yên Nhiên sững sờ, nhìn Tiểu Ngư hai má đang đỏ bừng, tựa hồ nàng minh bạch chuyện gì, trên gương mặt nàng cũng bỗng nhiên đỏ lên….

Chương 102: Tứ Nữ Loạn Giường

Két, một thanh âm chi nha vang lên, sau đó liền truyền đến vài tiếng bước chân, Đinh Mẫn Quân cất tiếng hỏi: " Yên Thiên muội muội, Siêu Quần còn chưa tỉnh, ngươi thần thần bí bí gọi chúng ta đến đây làm gì?"

Tiểu Nhạn nghe thấy cũng phụ họa: "Đúng vậy a, Yên Thiên tỷ, tại sao ngươi chỉ gọi chúng ta, còn Chu cô nương và tiểu Chiêu thì thế nào? Có việc gì cần phải giấu hai người kia sao?"

Kỷ Yên Thiên cười nói: "Cũng không phải là ta gọi các ngươi đến a."

Tiểu Ngư thấy mọi người nhìn mình thì cũng cười hì hì: "Các ngươi đừng nhìn ta, cũng không phải chủ ý của ta."

Đúng lúc này, một âm thanh trong trẻo vang lên.

"Là chủ ý của ta!"

Chỉ thấy Trương Siêu Quần dáng vẻ tươi cười đứng ở sảnh nhỏ bên cạnh, Tiểu Nhạn và Đinh Mẫn Quân kinh hỉ tiến lên, Siêu Quần cười một tiếng, bước đến đem hai mỹ nữ ôm vào trong ngực.

"Thì ra ngươi đã tỉnh lại rồi, tại sao không nói cho tiểu Chiêu và Chu cô nương biết?"

Đinh Mẫn Quân hỏi, trên mặt nàng đỏ bừng tràn ngập hạnh phúc, nữ nhân khi thật tâm vui mừng mới có những biểu hiện như thế.

Trương Siêu Quần cười nói: "Hai người bọn họ, vẫn là không nên nói cho các nàng ấy biết, miễn cho... miễn cho..."

Tiểu Ngư che miệng cười, nói: "Công tử đã nói như thế chẳn lẽ các ngươi còn không đoán được? Hắn quả thật rất xấu a!"

Sở dĩ Tiểu Nhạn và Đinh Mẫn Quân cùng đỏ mặt là bởi vì Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn và Đinh Mẫn Quân đã từng có quan hệ ấy ấy với Trương Siêu Quần. Việc này mọi người đều biết, chỉ là các nàng không biết Kỷ Yên Nhiên cũng đã làm qua việc ấy rồi, tam nữ đồng loạt nghẹn họng trân trối nhìn Kỷ Yên Nhiên.

Kỷ Yên Nhiên xấu hổ đỏ mặt, khuôn mặt hồng nhuận xinh đẹp ẩn hiện dưới chiếc khăn mỏng, nàng đứng sau lưng Trương Siêu Quần, bàn tay nhỏ nhéo miếng thịt ở hông hắn

Bốn vị mỹ nhân cùng chung một phòng, trong thoát chốc cả căn phòng đều xuân ý dạt dào, trong lòng Siêu Quần đã sớm ngứa ngáy, hắn cười hắc hắc: "Hôm nay đây, ah ơ..."

Kỷ Yên Nhiên vẫn đang để tay ở hông hắn đột nhiên vặn một cái.

"Uy, ngươi muốn mưu sát chồng ah!"

Kỷ Yên Nhiên sẵng giọng: "Ai bảo ngươi hư hỏng như vậy!"

Đinh Mẫn Quân hai gò má phát sốt, nàng thấy hắn liếc mắt lia lịa nhìn các nàng chẳng lẽ nàng còn không đoán ra hắn muốn làm cái gì, ở đây nàng lớn nhất nên có chút lúng túng.

"Siêu Quần, ngươi... ngươi không được làm bậy, thương thế vừa mới đỡ một chút đừng nên hồ đồ.""Mẫn Quân, ngươi đang suy nghĩ gì vậy! Ta gọi bọn họ tới chỉ muốn nói chuyện với bọn họ mà thôi, ngươi lại nghĩ đi đâu thế!"

Tiểu Ngư thầm nghĩ: " Không phải mới lạ! Mới vừa rồi còn nói chỉ là cùng mình trò chuyện, nhưng vừa nói xong liền đã giở trò xấu rồi. "

Trương Siêu Quần cười nói: "Đến đây nào bốn vị lão bà đại nhân, cùng lên một giường nào, hôm nay chúng ta trò chuyện uống rựơu, ôn lại chuyện xưa!"

Vừa dứt lời, hắn liền sưu sưu bay lên.

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn thấy hắn xem mình như hài tử liền cười cười đứng lên.

Trương Siêu Quần ngồi trên giường kêu lên: "Tiểu Ngư Tiểu Nhạn, các ngươi đừng đứng đấy cười, mau đi đem rượu cùng điểm tâm tới ah!"

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đồng thanh đáp ứng, các nàng đi đến mang điểm tâm đã sớm chuẩn bị ra đặt ở bên giường. Trương Siêu Quần phủi tay, hào hứng ngẩng đầu lên nói: "Cùng đến đây nào, các ngươi chơi cái gì đây? Một năm một mười có thể hay không?"

Tiểu Ngư cùng Tiểu Nhạn đã biết từ lâu trái lại Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên không hiểu gì cả. Tiểu Ngư Tiểu Nhạn từ nhỏ sống ở nơi trăng hoa – nơi tiếp nhận qua những giáo dục này tự nhiên sẽ hiểu, chỉ sợ kiến thức so với Siêu Quần còn nhiều hơn.

"Ba người…Một đêm chung giường…Các ngươi…Các ngươi còn ra cái thể thông gì nữa..."

Siêu Quần ca còn chưa nói xong, Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên đồng thời lắc đầu.
Trương Siêu Quần khẽ giật mình, con ngươi nhất chuyển, nói: "Như vậy đi, ta sẽ dạy các ngưoi như bọn họ đã làm có được không?

Không đợi người ta đáp ứng, liền mặt hướng phía Tiểu Ngư, nói: "Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn, Ba người chúng ta ra làm mẫu cho bọn họ đi"

"Hai con ong mật nhỏ, bay vào bụi hoa ah… Bành bạch! Ta đánh ngươi ah, đừng làm trái phương hướng…Nếu không thì…"

Trương Siêu Quần rõ ràng đang chơi với hai con ong mật nhỏ

Vốn Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên nhiều tuổi hơn Tiểu Ngư và Tiểu Yên, Đinh Mẫn Quân ba mươi rồi còn Kỷ Yên Nhiên cũng hai mươi sáu. Hai nàng mắt thấy Tiểu Ngư Tiểu Nhạn cùng Trương Siêu Quần nên trong lòng phi thường cao hứng, nhưng sau đó lại thấy ba người bọn họ ôm hôn thắm thiết khiến tâm tình hai người không khỏi xấu hổ,trong lòng tràn ngập lửa nóng, đành phải uống chút rượu, ăn một ít điểm tâm cho vơi đi.

Trương Siêu Quần buông Tiểu NgưTiểu Nhạn, để cho hai nàng tự chơi, còn bản thân thì ngồi bên cạnh Kỷ Yên Nhiên, vừa uống rượu vừa nhìn các nàng.Một lúc sau, Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên cũng tiến đến, tâm lý dần dần thả lỏng.

Trương Siêu Quần cười nói: "Chúng ta chơi như vậy,nếu không có ý gì, hay là chúng ta chơi như thế này có được không? Ai thua thì tự cởi một bộ y phục!"

Tiểu Nhạn lập tức nói: "Các ngươi nhìn đi, ta liền biết rõ công tử hắn đang có âm mưa đấy."

Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên đồng loạt đỏ mặt, Kỷ Yên Nhiên lo lắng nói: "Vậy còn ngươi thì sao, chúng ta không thể cởi ah?"

Tiểu Nhạn lại nói: "Công tử là nam nhân, hắn cởi quần áo sẽ không ngại cái gì, chúng ta là nữ nhân, như vậy không được, công tử ăn gian quá đi!"

Siêu Quần ha ha cười nói: "Các ngươi nói cái gì ah, chúng ta đều là người một nhà cả, các ngươi đều đã là lão bà của ta, chỉ là cởi một bộ y phục,như vậy cũng không có sợ ngoại nhân nhìn thấy ah? Huống chi, ta tu luyện Minh giáo hộ giáo thần công Càn Khôn Đại Na Di, môn công phu này, có một đặc điểm, cần cái kia... Cái kia nhiều một chút sẽ làm cho hỏa diễm đáy lòng sôi trào, như vậy, mới không tẩu hỏa nhập ma, bằng không, sẽ rất nguy hiểm, rất dễ dàng khí huyết không thông, nội tiết mất cân đối, Parkinson phát tác, hắc hắc, các lão bà, các ngươi cũng không hy vọng lão công tẩu hỏa nhập ma a? Nếu như các ngươi không cho thì…thì... ta sẽ đi tìm Dương tả sứ, gọi hắn giúp ta mỗi ngày tìm mười cái cô nương qua để phát hỏa, như vậy cũng tốt ah!"

Tứ nữ đồng loạt cho hắn một cái liếc mắt, Đinh Mẫn Quân nói: "Các nàng không hiểu được nhiều võ công, ngươi còn có thể lừa một gạt một, chẳng lẽ đến cả ta ngươi cũng lừa sao, làm gì có môn công phu nào như vậy “

Dịch giả: kunpro

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Nguồn:

**Chương đầu tiên thật là vất vả ah. Vốn từ của ta quá ít ỏi. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đại ca mới hoàn thành được. vì vậy nếu chỗ nào ta dịch chưa hay mong mọi người đóng góp nha.

LOVE ALL**

Chương 103: Tứ Nữ Loạn Giường(2)

Trương Siêu Quần ngồi sát vào bên cạnh Đinh Mẫn Quân, thấp giọng nói: "Ngươi nghĩ đến công phu gì thế rồi? Ngươi đã quên một chiêu của ta tại Ưng Khẩu Hạp sao? Có phải là còn muốn lại lần nữa? Hay là muốn ta nói cho cho các nàng nghe đây?"

Đinh Mẫn Quân lập tức liền đỏ mặt, hung dữ trừng mắt liếc hắn một cái, đêm đó dã chiến, bị hắn dung thủ pháp kì diệu khiến cho nàng cao triều liên tục, quần lót đều bị mất, trong mấy ngày đó thật là xấu hổ, mãi cho đến ngày thứ ba vây khốn Quang Minh đỉnh, nàng mới mượn tiểu sư muội một cái để dùng.

"Ta... Ta cảm thấy được công tử đề nghị cũng rất có ý tứ, như vậy... Như vậy..."

Người này lúc nào cũng vô pháp vô thiên, tại cái phương diện về nam nữ này, da mặt hắn là dày nhất, hắn có thể đem chuyện đó nói ra hay không, Đinh Mẫn Quân tuyệt không dám cam đoan, liên tục không ngừng mà tỏ vẻ đồng ý.

Kỷ Yên Nhiên nhìn Đinh Mẫn Quân đồng ý, đoán được Đinh Mẫn Quân bị Trương Siêu Quần uy hiếp, đang muốn làm khó dễ, Trương Siêu Quần giành nói: "Yên Nhiên, ngươi mặc như vậy, cũng coi như ngươi là một bộ y phục rồi!"

Kỷ Yên Nhiên sững sờ, khí thế nhất thời giảm xuống, Trương Siêu Quần vỗ tay một cái, nói: "Tiểu Ngư đối Mẫn Quân, Tiểu Nhạn đối Yên Nhiên, hiện tại bắt đầu!"

Tiểu Ngư nói: "Vậy còn ngươi?"

Trương Siêu Quần hì hì cười, nói: "Ta nha, đương nhiên là đương người trọng tài rồi! Bốn người phân hai tổ, hai người thua lại tiếp tục đấu, ai mà thua thì, hắc hắc,..Cứ theo luật mà tiến hành ah.

Người thứ nhất thua là Đinh Mẫn Quân! Siêu Quần "Ô ô" khiển trách đứng lên, xoa xoa hai cánh tay, tặc tặc lưỡi nhìn nàng, kêu lên: "Cởi quần áo ah cởi quần áo! Không cho phép chơi xấu ah!"

Đinh Mẫn Quân mặt liền đỏ rực lên, hừ một tiếng, sảng khoái nói: "Thoát thì thoát thoát, ta không tin ta lại thất bại một lần nữa!"

Đinh Mẫn Quân cực kỳ nhanh cởi quần áo xuống, lúc đó đúng là đầu hạ, mặc trên người vốn không nhiều lắm, cởi xuống áo ngoài, bên trong cũng chỉ còn lại có một kiện quần áo trong cùng là cái cái yếm rồi, Đinh Mẫn Quân vươn hai cánh tay ngọc trơn bong lộ liễu đi ra, vai thon gầy, để lộ ra... Cảm giác thật là tốt, nổi bật lên đường cong lung linh, ngực hơi nhô lên... Ngực nàng thật mê người, phảng phất tựa cây đào mật to tròn.

Đinh Mẫn Quân cở ra một lát, bầu không khí liền bắt đầu náo nhiệt hẳn lên, hiệp thứ hai, Đinh Mẫn Quân vận khí không tệ, ván đầu tiên liền thắng, đến ván thứ hai phân thắng bại thì Kỷ Yên Nhiên lại thua.

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn cùng Đinh Mẫn Quân đi theo Trương Siêu Quần đồng loạt kêu lên: "Cởi quần áo ah cởi quần áo! Cởi quần áo ah cởi quần áo!"

Kỷ Yên Nhiên trầm ngâm một chút, chậm rãi đem cái khăn che mặt lấy xuống...Thời điểm nàng bỏ che mặt ra, thời gian dường như ngừng lại, hô hấp của mọi người cảm tưởng đã ngừng trệ, Tiểu Ngư cùng Tiểu Nhạn, hai tỷ muội nhất tề nhìn đến ngây người, Tiểu Nhạn kinh hô: "Nguyên lai... Nguyên lai Yên Nhiên tỷ tỷ ngày thường đẹp như vậy!"

Lúc đó, Tiểu Ngư Tiểu Nhạn tuy cùng Kỷ Yên Nhiên ở chung được lâu nhất, nhưng Kỷ Yên Nhiên lại dùng khăn che mặt, thực sự không có làm cho hai tỷ muội coi trộm được một chút chân dung nào cả, mấy ngày trước nàng hiến thân cho Trương Siêu Quần, liền đã có ý định không hề che mặt, chỉ có điều không kịp nói với Trương Siêu Quần. Hôm nay gỡ xuống khăn tím, nhất thời làm bốn phía kinh diễm, dung nhan cùng Tiểu Long Nữ có tám phần tương tự, nhưng dung mạo, khí chất lại là hoàn toàn bất đồng, Tiểu Long Nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng như nguyệt, mà nàng lại là nhiều phần kiều mỵ, so với Tiểu Long Nữ không làm nhân gian khói lửa giốngnhư rơi vào phàm trần tiên tử, điều này làm cho Tiểu Ngư Tiểu Nhạn cùng Đinh Mẫn Quân không khỏi sinh ra cảm giác tự ti mặc cảm.

Kỷ Yên Nhiên mỉm cười,tay cầm chiếc khăn đã gỡ xuông, hướng Trương Siêu Quần nói: "Công tử, Yên Nhiên từ nay về sau không mang theo cái này được chứ?"

Trương Siêu Quần gật đầu nói: "Không cần mang theo, đại mỹ nhân xinh đẹp như vậy lại luôn che mặt, thật sự là đáng tiếc."

Kỷ Yên Nhiên Yên Nhiên cười, nói: "Đa tạ công tử khích lệ, bất quá, dung mạo thủy chung là hư vô mờ mịt đấy, đến thời điểm già rồi, dung mạo cũng đòng dạng như là hòa héo lụi tàn mà thôi, so ra vẫn là còn kém sức sống của cỏ dại, Yên Nhiên lại là hâm mộ Mẫn Quân tỷ tỷ, võ công cao cường, khoái ý giang hồ, không giống như ta, tay trói gà không chặt, chỉ có thể mặc người ăn hiếp..."

Nói đến đây, Kỷ Yên Nhiên thần sắc đau khổ hiện rõ trên khuôn mặt xinh đẹp, càng nhìn càng làm cho lòng người them thắt lại. Trương Siêu Quần duỗi cánhtay, ôm lấy vòng eo mềm mại của nàng, ôn nhu nói: "Có ta ở đây, từ nay về sau, không có người nào có thể khi dễ được ngươi nữa!"

Ngừng lại một chút, Trương Siêu Quần lại nói: "Về phần mối thù của ngươi, ta nhất định nghĩ biện pháp giúp ngươi trả thù!"

Năm đó hung thủ giết nhà nàng, Côn Luân Phái Chưởng môn Hà Thái Trùng năm đó gặp sắc nổi lòng tham, giết cả nhà Kỷ Yên Nhiên cùng vị hôn phu của nàng, mối thù huyết hải thâm cừu này, Kỷ Yên Nhiên lại há có thể không báo?Sau khi nghĩ ngợi một lúc, Kỷ Yên Nhiên lại nói: "Công tử, lục đại phái cùng Minh giáo bây giờ không hề đối địch, Yên Nhiên tuy là phận nữ nhi lưu lạc giang hồ, quyết sẽ không để cho công tử phải khó xử. Đàn ông các ngươi không phải thường xuyên nói, quân tử báo thù mười năm không muộn sao?"

Trương Siêu Quần mỉm cười nói: "Ngươi đã cũng đã là thê tử của ta, Chuyện của ngươi cũng chính là chuyện của ta, ta nói rồi, ta sẽ tìm cơ hội giúp ngươi đem mối thù này giải quyết. Trương Siêu Quần ta nói được làm được."

Kỷ Yên Nhiên nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Nếu như công tử thật sự thương tiếc Yên Nhiên, Yên Nhiên nghĩ mình đi báo thù báo thù, chỉ làm gánh nặng cho công tử mà thôi."

Trương Siêu Quần biết rõ nàng thân không võ công, tuy nhiên cũng nhìn thấy nàng chăm chỉ luyện công, nhưng đây không phải chăm chỉ là có thể luyện thành. Hà Thái Trùng cấp bậc kia, Kỷ Yên Nhiên coi như là luyện thêm năm mươi năm cũng đánh không lại hắn, có lẽ phải đợi Hà Thái Trùng lão quái phải chết mất. cái huyết hải thâm cừu cũng là báo không được.

Trương Siêu Quần trong nội tâm đột nhiên vừa động, Cửu Dương Chân Kinh, thích hợp hơn cho nam tử luyện tập, nhưng Cửu Âm Chân Kinh đâu! Đồ Long đao cùng Ỷ Thiên Kiếm là bí mật. Trên cái thế giới này, chỉ có hai người biết rõ, một chính là Diệt Tuyệt sư thái, còn lại chính là mình. Năm đó Hoàng Dung thuê cao thủ thợ thủ công, đem Dương Quá tặng cho Quách Tương một thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm nấu chảy, rồi tiến hành Tây phương tinh kim, đúc thành một thanh Đồ Long đao, một thanh Ỷ Thiên Kiếm, đem Cửu Âm Chân Kinh, Hàng Long Thập Bát Chưởng cùng võ mục di thư giấu ở bên trong hai binh khí này, chỉ cần đem Đồ Long đao cùng Ỷ Thiên Kiếm chem. Vào nhau, liền có thể tự mình biết bí mật lớn nhất thế giới Ỷ Thiên. Học cấp tốc Cửu Âm Chân Kinh, khiến cho Kỷ Yên Nhiên đi luyện tập, cũng có thể làm cho nàng báo cái huyết cừu này rồi! Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần nhẹ gật đầu, nói: "Ta sẽ giúp ngươi."

Kỷ Yên Nhiên thấy hắn thần sắc ngưng trọng, nhẹ gật đầu, nhất thời cảm động, trong mắt nước mắt lập loè, chạy tới ngã nhào vào trong ngực Trương Siêu Quần mà khóc lớn.

Trương Siêu Quần khẽ vuốt lưng nàng, nhẹ lời an ủi, trong nội tâm đã cảm giác thương tiếc, lại không khỏi buồn bực, bởi nàng bị như vậy, đại kế thoát y hoàn toàn bị hớ rồi! Đang nghĩ ngợi, Kỷ Yên Nhiên đột nhiên cười nói: "Công tử, ta không nên làm mất hứng mọi người ah, chúng ta ở đây, tựa hồ chỉ có Mẫn Quân tỷ tỷ quần áo ít nhất rồi. Tiểu Ngư Tiểu Nhạn! Chúng ta cố gắng, lại để cho Mẫn Quân tỷ tất cả đều cởi sạch được không?"

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn khanh khách nở nụ cười, lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, Trương Siêu Quần lại "Ô ô" khiển trách đứng lên...

(Ta sắp thi nên không dịch được nhiều. Thi xong ta bù ah)

Dịch giả: kunpro

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Nguồn:

Chương 104: Xuân Sắc

Đinh Mẫn Quân kêu lên: "Hừ! Cũng không biết đến cùng ai thất bại đâu!"

Ngay sau đó, thắng bại đã phân, Tiểu Ngư thua ván đầu tiên. Nàng bình tĩnh đem áo ngoài cởi ra để lộ ra đôi tiểu bạch thỏ trắng trắng, tiện nghi cho Trương Siêu Quần.

Tiếp đó đến lượt chính là Kỷ Yên Nhiên, nàng vẫn ngại ngùng, đỏ mặt, đem áo ngoài cởi xuống. Trong tứ nữ, nàng hẳn là người có ngực lớn nhất, nhìn qua phải đến ba mươi sáu tấc. Thân thể chữ S yêu kiều, lại thêm gương mặt xinh đẹp như tiên tử. Chỉ sợ tất cả nam nhân trong thiên hạ đều có thể phác thảo được hình dáng nàng ra sao rồi. Liễu Hạ Huệ có đến đây, có thể bị cái bưu vật động lòng người này làm cho khí tiết tuổi già khó giữ được a!

Thấy tất cả mọi người đều nhìn về phía cơ thể mình, Kỷ Yên Nhiên đỏ bừng mặt, phong tình vạn chủng đánh mắt sang Trương Siêu Quần, sẵng giọng: "Các nàng có thể xem, còn ngươi thì không cho phép xem!"

Trương Siêu Quần cười hắc hắc nói: "Không nhìn cũng đúng, ngươi có thể tranh thủ thời gian ah! Vừa rồi cũng không biết là ai đã hùng hồn nói muốn đem Mẫn Quân cởi trống trơn?"

"Ah…!"

Thịt mềm bên hông Trương Siêu Quần một lần nữa chịu khổ.

Lúc này, rõ ràng là Đinh Mẫn Quân thua. Đinh Mẫn Quân một lần nữa đem quần áo bên trong bỏ đi, trên người chỉ còn sót lại cái yếm mỏng, da thịt mịn màng nửa ẩn nửa hiện như khiêu khích lòng người. Cái eo thon thả mảnh khảnh, xinh đẹp tuyệt trần. Loại dáng như người mẫu này làm cho cho Trương Siêu Quần liên tục nuốt nước miếng…. Hạ thân sớm đã nổi một cục lên, cũng may hắn đem chăn mền quấn chặt trên người, không thì bốn người kia cũng nhận ra rồi.

"Cố gắng lên! Cố gắng lên! Mọi người nhất định phải cố gắng lên, chúng ta cùng một chỗ thưởng thức thân thể mỹ hảo của Mẫn Quân có được không?"

Trương Siêu Quần hai mắt sáng lên, mê mẩn nhìn Đinh Mẫn Quân, Đinh Mẫn Quân lại xoa xoa cái ngực một cái, ánh mắt mang phong tình vạn chủng, nói: "Ta sợ chuyện gì ah! Hi Hi! Chúng ta chơi tiếp nào!"

Mẫn Quân nhìn thấy Tiểu Nhạn vẫn như cũ,một kiện y phục cũng không thoát, hừ một tiếng, nói: "Kế tiếp đến lượt Tiểu Nhạn!"

Tiểu Nhạn hì hì cười, nói: "Mẫn Quân tỷ tỷ, ta không phải địch nhân của ngươi a, ta thật ra muốn xem ngực của Yên Thiên tỷ tỷ nhất đấy!"

Đinh Mẫn Quân đánh mắt sang, chỉ thấy ngực Kỷ Yên Nhiên cao vút, cực kỳ tuyệt đẹp, gật đầu nói: "Tốt! Vậy chúng ta là một đội!"

Kỷ Yên Nhiên nhìn thấy trong mắt các nàng vừa là hâm bộ, vừa như tham lam, trong nội tâm không khỏi dâng lên cảm giác khác thường...

Một ván nữa lại phân thắng bại, quả nhiên là Kỷ Yên Nhiên thua! Có thể nói, Tiểu Ngư cùng Tiểu Nhạn, hai tỷ muội tại lớn nên tại nơi “trăng hoa”, vung quyền uống rượu, đó là một bữa ăn sang. Coi như cách chơi "Hai cái hồ điệp" không hiểu được là đúng. Nhưng các nàng so với Kỷ Yên Nhiên cùng Đinh Mẫn Quân vẫn là lợi hại hơn nhiều lắm, tự nhiên chiến thắng liền tới tay.

Trong nháy mắt, trên người Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên đều chỉ còn lại một cái yếm cùng quần lót hơi mỏng mà thôi. Kỷ Yên Nhiên ngực căng tròn cùng Đinh Mẫn Quân chân dài hấp dẫn, quả thực muốn cho người ta máu mũi phun trào.

Bất quá, Kỷ Yên Nhiên thảm hại hơn, bởi vì nàng lại thua một ván nữa rồi...

Hiện nay, có hai lựa chọn, hoặc là cởi áo, hoặc là thoát quần, vô luận thoát cái gì đều là thứ quan trọng, chỉ có thể "Thẳng thắn thành khẩn mới có thể chạy thoát"!

Kỷ Yên Nhiên thất kinh, hô hấp dồn dập, nếu chỉ trước mặt một mình Trương Siêu Quần rồi cởi áo nới dây lưng thì không có gì để nói, nhưng giờ đây là trên giường lớn, lại là còn có ba nữ tử, mỗi người đều nhìn mình tỏ ý không tốt, bảo nàng làm sao không xấu hổ? Nhất là Trương Siêu Quần, hai con mắt hắn gắt gao nhìn ngực mình, giống như muốn tự bạo rồi đứng lên, há mồm mà thôn phệ lấy mình. Bộ dáng kia, thật là đáng giận. Kỷ Yên Nhiên tim đập kịch liệt, xấu hổ làm cho bên dưới nôn nóng, đáng thương nhìn Trương Siêu Quần, mềm giọng muốn nhờ vả: "Công tử, ta có thể hay không không thoát y? Nếu như mà thoát rồi…thì sẽ không còn gì mất!”
Trương Siêu Quần quả quyết lắc đầu, nói: "Vậy cũng không được, nguyện ý đánh cuộc thua là phải chịu, chúng ta là người trong võ lâm, nặng nhất là chữ tín, sao có thể chơi xấu?"

Kỷ Yên Nhiên cúi gằm xuống, xấu hổ nói: "Các nàng đều không thoát, có mỗi mình ta còn một chiếc…”

Trương Siêu Quần cười hắc hắc, nói: "Yên Thiên, hoặc là ngươi mình thoát, hoặc là chúng ta giúp ngươi cởi ah. Giờ ngươi muốn như thế nào đây!"

Kỷ Yên Nhiên không dám ngẩng đầu, do dự, cử chỉ sớm đã muốn cởi ra rồi... Trương Siêu Quần hú lên quái dị, nói: "Các lão bà, chúng ta cùng tới giúp Yên Thiên cởi đồ có được không?"

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn mới chỉ mười bảy mười tám tuổi, liền náo nhiệt chơi đùa, hưng phấn kêu to: “ Bộ dạng thật giống sắc ma ah”

Kỷ Yên Nhiên thấy các nàng giương nanh múa vuốt, hiển nhiên biết đó không phải là nói đùa, vội vàng nói: "Ta…ta...!"

Do dự them một chút, cuối cùng nàng quyết định cởi bỏ đi cái yếm...

Xiêm y màu hồng nhạt bằng tơ mỏng trượt theo bộ ngực ngọc ngà... cứ thế rơi xuống trông thật giống như bóc đi một lớp da cũ vậy, một màu trắng hồng hiện lên trước mặt mọi người.

Bộ ngực thật đầy đặn?... Vú bị nàng hai tay nàng ngăn trở, kích cỡ phải đến 36D, hai bàn tay nhỏ xíu xíu làm sao có thể che hết được cảnh xuân... Hai bên cân đối, đường cong rất tròn theo hô hấp mà rung động không ngừng.

Bình thường, có bao nhiêu nữ nhân được như thế này, đều sẽ phải có một chút ít rủ xuống, nhưng nàng lại không có một chút nào như vậy. Đường đường chính chính dáng người hình chữ S, eo nhỏ ngực to, câu hồn đoạt phách. Không chỉ Trương Siêu Quầnn miệng lưỡi đắng khô, mà ngay cả Tiểu Ngư Tiểu Nhạn cùng Đinh Mẫn Quân đều là nhìn đến thân hình không động đậy.

"Ngươi... các ngươi còn xem? Có phải là không chơi? Không chơi nữa ta liền mặc vào đây..."
Kỷ Yên Nhiên thẹn thùng sẵng giọng.

"Ai nói không chơi nữa?"

Trương Siêu Quần vội vàng nói: "Đương nhiên là muốn tiếp tục, ngươi như vậy nhưng không xấu cho lắm."

Sau đó lại hướng Tiểu Ngư Tiểu Nhạn nói: "Các ngươi còn không nhớ xem trên người Yên Thiên tỷ tỷ địa phương nào là xinh đẹp nhất?"

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn hai khuôn mặt xinh đẹp đã sớm ửng đỏ một mảng, hoang đường vung quyền như vậy, các nàng còn chưa từng chơi đùa tới. Tuy các nàng xuất thân từ thanh lâu, nhưng tú bà lại coi các nàng như cây tiền mà treo giá cao ngất. Nếu không phải là ngày đó Hà Thái Trùng vung tiền như rác, tú bà cũng sẽ không đem hai tỷ muội bọn họ ra sân. Hoang đường đoán số như vậy, các nàng tuy là đã từng nghe qua, nhưng chưa từng thấy qua. Mắt nhìn thấy Kỷ Yên Nhiên trên người trống trơn, đúng là cảm thấy rất kích thích, trong khe l** mẫn cảm cũng đã hơi ẩm ướt.

Tiểu Ngư Tiểu Nhạn hào hứng ngẩng cao đầu, đi theo chủ nhân trẻ tuổi anh tuấn như vậy, lại là Minh giáo Giáo chủ, Võ Đang Phái môn nhân, hai tỷ muội há có thể nghịch ý của hắn?

Kế tiếp, không hề nghi gì nữa, Kỷ Yên Nhiên lại thua rồi! Nàng một bên chơi, một bên vẫn không quên che ngực, như thế nào lại không thua? Bốn cặp mắt tràn ngập thần thái khác thường làm nàng không khỏi thất kinh, run run cất giọng nói: "Cái này... Đây không tính là a, các ngươi đều là cao thủ, ta... Ta không thắng được đâu. Chúng ta... chúng ta qua so tài việc khác có được không?"

Trương Siêu Quần cười hắc hắc: "Ngươi không phải chơi xấu a! Chúng ta không đáp ứng đâu nha."

Trong miệng hú lên quái dị, ngón tay duỗi ra như gió, nhanh tay điểm lên ngực nàng hai cái, Kỷ Yên Nhiên nhất thời bất động, tiếng hoan hô kêu lên: "Yên Thiên xấu lắm, vậy là chúng ta có thể không khách khí được rồi, Tiểu Ngư Tiểu Nhạn, Mẫn Quân, các ngươi phụ trách giúp nàng cởi ra đi!"

Kỷ Yên Nhiên xấu hổ nhưung lại không thể động đậy, bị ba sắc nữ ôm eo, bờ mông nâng lên, quần lót ở dưới dần dần bị kéo xuống, nhất thời cảnh xuân xuất hiện, đào nguyên tịch mịch của nữ tử thình lình hiện ra. Kỷ Yên Nhiên giống như một con cừu non, bị bốn con đại sắc lang vây quanh, bốn ánh mắt tham lam nhìn soi mói. Kỷ Yên Nhiên cảm nhận được một loại e lệ khác thường, kèm theo đó là cảm giác thẹn thùng.

Tiểu Ngư cười khanh khách cảm thán nói: "Yên Thiên tỷ tỷ thật là đẹp! Oa!... So với ta còn lớn hơn a!"

Tiểu Nhạn ôm eo nàng, chỉ thấy vòng eo mảnh khảnh nhẵn nhụi trơn bóng, cái kia dưới bụng bằng phẳng, nhịn không được liền duỗi ra bàn tay nhỏ bé, tại bụng nàng sờ soạng một cái, ha ha cười nói: "Thật tốt ah!"

Kỷ Yên Nhiên bị Tiểu Nhạn sờ, chỗ đó liền như có dòng điện chạy qua, không biết ma trêu quỷ hờn thế nào, trong nội tâm nàng gợn sóng dữ dội, nghĩ sao cũng không ra tại sao cũng là như nhân sờ mà mình lại có phản ứng.

Dịch giả: kunpro

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Nguồn:

( Thanks for watching. LOVE ALL)

truyenyy.vn

Chương 105: Du Hí (1)

Trương Siêu Quần đổi chỗ ngồi, đối diện lấy mật huyệt Kỷ Yên Nhiên. Trước mặt hắn bây giờ là một ít cỏ đen, lộ ra ngoài một chút phấn hồng dính một chút nước, làm lòng người như nhảy loạn lên. Cái tư thế nằm ngang như thế kia đảm bảo tư vị không tầm thường.Trương Siêu Quần trên mặt càng ngày càng hồng, gậy th*t như muốn bay ra ngoài rồi. Nhìn qua, giống như lúc hai quân đối mặt trên chiến trường, chiến ý dâng cao. Giờ đây trong đầu hắn rầm rầm rung động tựa như có mấy vạn chú ong mật đang nhảy múa vậy.

Xuân sắc như thế này, thử hỏi Trương Siêu Quần làm sao có thể kiềm chế được? Đang muốn vén chăn lên mãnh liệt nhào tới thì Đinh Mẫn Quân ngăn ở trước mặt, giống như cười mà không phải cười, nói: "Siêu Quần, chàng muốn làm cái gì a?"

Nhiều chuyện! Ta làm cái gì chẳng lẽ ngươi còn không biết sao? Trương Siêu Quần phẫn nộ ném cho nàng một cái nhìn khinh khỉnh, đột nhiên trong nội tâm vừa động, cười nói: "Tiểu Ngư Tiểu Nhạn, Yên Nhiên tỷ tỷ cũng đã thua trống trơn đấy, nhưng trò chơi còn chưa có chấm dứt, chúng ta tiếp tục chơi nào!"

Đinh Mẫn Quân hừ một tiếng, tuy bất mãn, không nguyện ý không tuân theo hắn nhưng vẫn phải tiếp tục. Nàng một ván không có thua, trạng thái dũng mãnh phi thường. Trương Siêu Quần cũng liền chiến thắng liên tiếp làm Tiểu Nhạn phải cởi quần dưới. Đôi chân thon dài trắng trẻo của nàng hiện ra rồi mà Tiểu Ngư mới chỉ thoát khỏi một kiện quần áo trong.

Bất quá, rốt cục đến phiên Đinh Mẫn Quân thua. Cái yếm thơm ngào ngạt được cởi ra. Lại là một kiệt tác của tạo hóa, đem so với Kỷ Yên Nhiên liền muốn thua chị kém em. Đinh Mẫn Quân khó khăn lắm mới không ngại mà ngất đi. Hai đầu v* nhọn vểnh vểnh lên, rung rinh theo từng nhịp thở. Kỳ thật, loại hình dạng này thực là cực phẩm trong cực phẩm. Từng đường cong trên cơ thể phảng phất hình dáng kiệt tác điêu khắc của Hà Lan đại sư La Đan. Thật là làm cho người ta yêu thích không thôi. Sau khi cởi yếm ra Đinh Mẫn Quân phẫn nộ nhưng vẫn nũng nịu kêu lên: "Lại đến đây!"

Nhìn Đinh Mẫn Quân vung quyền làm hai quả đào run rẩy, Trương Siêu Quần trong tâm ngứa ngáy. Hiện tại được mở rộng tầm mắt mà không thể ngạo nghễ xoa nắn nó ở trong tay.

Do quá mải mê ngắm Đinh Mẫn Quân, Trương Siêu Quần liên tục đại bại. Hắn vốn chỉ mặc một kiện quần áo ngủ, hai cái liền liền cởi, giờ chỉ còn lại mỗi chiếc quần lót. Chúng nữ nhìn thấy hạ thân hắn nhô lên hùng vĩ, đều mặt đỏ tới mang tai. Không lâu sau, Tiểu Ngư Tiểu Nhạn tâm hoảng ý loạn, liên tục bại trận.

Hiện tại Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đều tự lột đồ, còn lại cái yếm, nhưng Đinh Mẫn Quân đã thua mất rồi!

Trương Siêu Quần vỗ tay cười nói: "Tốt…Tốt! Mẫn Quân, nàng tự mình cởi hay để chúng ta giúp một tay?”

Đinh Mẫn Quân thoáng một chút chần chờ, nhìn Kỷ Yên Nhiên một cái. Sau đó nàng nằm ở một bên, hai con ngươi xoay chuyển, cắn răng từng chút từng chút đem mảnh quần mỏng trên người kéo xuống.Nàng thẫn thờ ngồi trên giường, hai chân cố gắng khép lại để che cảnh xuân nhưng cũng là phí công vô ích.

Trương Siêu Quần dương dương đắc ý nhìn nàng, thấy nàng có phần không phục, cười nói: "Hiện tại, chỉ còn lại có ba người thôi, không cần phải so nữa. Không bằng, Tiểu Ngư Tiểu Nhạn, chúng ta liền đổi trò khác, nếu các ngươi mà thắng thì…"

Hơi suy nghĩ một chút rồi hắn nói: "Các nàng nếu thắng, ta ban thưởng các nàng cắn Yên Nhiên tỷ tỷ một cái... còn nếu, ta thắng, ta liền cắn Mẫn Quân tỷ tỷ một ngụm, có được không?"

Không đợi Tiểu Ngư Tiểu Nhạn mở miệng, Đinh Mẫn Quân đã lớn tiếng nói: "Không được không được, Siêu Quần, chàng nghĩ thế nào lại làm như vậy? Thật là quá bất công với thiếp! "

Trương Siêu Quần đang rất cao hứng, còn có ý định từ nay về sau nhất định phải đem Tiểu Tây Tiểu Phượng cùng Tuyết Lĩnh Song Xu, tiểu Chiêu, Chỉ Nhược, thậm chí Đại Khởi Ti, Chu phu nhân cũng đến đại náo giường rồng.

“Ha Ha Ha! Làm người, nàng phải hiểu được một chút đạo lí! Nếu ta điểm huyệt đạo nàng, cho nàng cùng Yên Nhiên đồng dạng đều không nhúc nhích được, sau đó muốn cắn liền cắn, muốn sờ cứ sờ, nàng thấy sao?"

Đinh Mẫn Quân tâm hồn nhảy loạn, hai tay che lại trước ngực. Đột nhiên trong cơ thể sinh ra một loại cảm giác kỳ dị. Bị nhiều người như vậy nhìn vào thân thể nõn nà của mình, đúng là đặc biệt nhanh có cảm giác, liền thốt lên: "Cái kia…Không bằng chàng đem thiếp trói lại..."

Lời vừa ra khỏi miệng, lập tức nàng lúng túng, vội vàng sửa lời nói: "Thiếp…Thiếp… không phải ý của thiếp như vậy, thiếp nói bậy đấy... Các ngươi đừng nhìn ta như thế? Ta nói bậy ah!"

Trương Siêu Quần nghe thấy câu trước, nhất thời tinh thần chấn động, tâm trí mãnh liệt nhảy dựng, nói: "Mẫn Quân, đề nghị của nàng thật sự rất tốt! Ta đem nàng cùng Yên Nhiên đều trói lại lại...Chậm rãi chơi, miễn cho điểm huyệt đạo của các nàng. Như vậy khí huyết không thông làm hại thân thể!"

Đinh Mẫn Quân sợ hãi nói: "Không... Không được... Thiếp nói sai rồi, đừng mà..."Bất chấp cơ thể trần trụi, nàng nhảy dựng lên, liền muốn trốn xuống giường.

Trương Siêu Quần thuộc hạng nào võ công cơ chứ, hắn vận chỉ như gió, nhanh chóng điểm trúng huyệt đạo nàn., Đinh Mẫn Quân thân thể mềm nhũn, nhất thời ngã vào trong lòng ngực của hắn. Trương Siêu Quần đắc ý xoa xoa hai trái đào của nàng một lúc, sau đó đem nàng cùng Kỷ Yên Nhiên đặt song song trên giường. Ngó xung quanh, chợt hắn thấy gối đầu bên cạnh rơi ra một nắm vải liền lấy về trong tay. Cầm nắm vải kéo thành một mảnh dài hẹp rồi đưa cho Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đang mặt đỏ phừng phừng, nói: "Yên Nhiên tỷ tỷ giao cho các nàng xử lí, trói tay lại."

Đinh Mẫn Quân trong mắt thất kinh,cơ thể không thể động đậy, trong nội tâm đột nhiên hiện ra nhiều hình ảnh...

« Mình bị hắn dùng dây thừng buộc chặt hai tay, Tiểu Ngư Tiểu Nhạn mỗi người hôn môi rồi cắn hai đầu v*, còn Trương Siêu Quần đang dùng đầu lưỡi mềm mại nhẹ nhàng liếm láp phía dưới của mình... »

Lão thiên a! Tại sao trong đầu ta lại xuất hiện cái ý nghĩ hạ lưu như vậy? Đinh Mẫn Quân xấu hổ, cảm thấy hạ thể xuân triều tràn lan, lầy lội không chịu nổi. Đinh Mẫn Quân trong nội tâm vừa sợ lại vừa kích thích. Mắt thấy Trương Siêu Quần cười rồi nhích lại gần làm cho tim nàng đập càng nhanh chóng, chưa bao nàng bối rối như vậy. Mà bết bát hơn chính là hạ thể càng ngày càng trơn ướt, một đám chất lỏng theo nơi đó chảy xuôi đi ra...

Cổ tay xiết chặt, nàng đã bị hắn cột vào khung giường trên, hai tay mở rộng. Loại kích thích như thế này khiến cảm giác bị trói buộc, rõ ràng làm cho trong lòng nàng không khỏi chờ mong...

Trong phòng truyền đến thanh âm vung quyền, ngược lại không giống như tại cổ đại mà là tại một câu lạc bộ đêm nào đó.

Đinh Mẫn Quân cùng Kỷ Yên Nhiên hai nữ nhân chưa bao giờ được trải qua chuyện hoang đường như thế này. Khi thì thẹn thùng, khi thì lại chờ đợi. Trương Siêu Quần tham lam nhìn Đinh Mẫn Quân, đem nàng cùng Kỷ Yên Nhiên khai mở huyệt đạo. Song nữ đồng thời "Ân" một tiếng, thân thể giãy dụa được vài cái. Trương Siêu Quần một tay sờ soạng một cái vú, nhẹ nhàng vuốt ve, hưởng thụ lấy lấy cảm giác sảng khoái này.Tâm trí hắn nhảy loạn một hồi, cười nói: "Đừng nóng lòng, lão công sẽ từng bước làm no bụng các nàng!"

Kỷ Yên Nhiên hai mắt như muốn chảy ra nước, gắt giọng: "Ai nóng lòng? Nói hươu nói vượn!"

Trương Siêu Quần hì hì cười nói: "Nàng nếu không nóng vội, chỗ đó như thế nào đều ướt?"
Nói xong, bàn tay theo than thể nàng trượt xuống dưới, trải qua bụng, đến chỗ đào nguyên tĩnh mịch. Tay hắn gẩy gẩy ở hay cánh môi dưới, nhất thời nước dính đầy ngón tay, trơn bóng nhơn nhớt. Trương Siêu Quần đắc ý đưa tới, nói: "Nhìn xem, có phải là ướt đẫm? "

Kỷ Yên Nhiên mắc cỡ cắn chặt môi dưới, hừ một tiếng, nghiêng đầu sang chỗ khác không nhìn tới hắn.

Trương Siêu Quần thấy nàng động tình, càng là hưng phấn, kêu lên: "Chúng tiểu nhân! Cho ta hảo hảo hầu hạ Yên Nhiên tỷ! Mẫn Quân tỷ tỷ, trước hết đến đây với lão công đi!"

Trương Siêu Quần một tay nắm hai quả đào của Đinh Mẫn Quân, nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ vặn một cái. Đinh Mẫn Quân mắc cỡ không dám mở to mắt, đôi môi hồng hào mín chặt, không để cho mình phát ra bất cứ âm thanh nào. Kỳ thật, dùng võ công của nàng, muốn thoát khỏi bị trói cũng không phải không có cách. Chỉ là trong nội tâm nàng đã yêu lang quân tuấn tú này, làm sao có thể làm trái ý của hắn chứ? Hơn nữa, ở sâu trong nội tâm, nàng cũng đang hiếu kì chờ mong cảm giác kì diệu xuất hiện.

Trương Siêu Quần vuốt ve trên cơ thể nhẵn nhụi của nàng, phảng phất đôi tay mang dòng điện vậy. Mỗi một tấc da thịt của nàng hắn đều lưu lại dấu vết. Đinh Mẫn Quân bị hắn sờ cho toàn thân run rẩy, trong đầu hiện ra một mảng trống rỗng. Nàng muốn được thoải mái rên rỉ. Chỉ là chúng tỷ muội đang ở trước mặt, Làm sao có thể phát ra thanh âm xấu hổ như thế cơ chứ? Vì vậy nàng phải cắn chặt lấy môi dưới, nhưng càng cắn trên mặt nàng càng đỏ, xuân sắc như thủy triều lộ ra ngoài. Thân thể yêu kiều bị Trương Siêu Quần khống chế vui đùa liền uốn éo theo đôi bàn tay ma quái của hắn

Bên cạnh, khuôn mặt Tiểu Ngư Tiểu Nhạn đã hồng hồng tự bao giờ. Cảm giác bất an ập đến khi thấy Trương Siêu Quần giở trò xấu. Tay chân hai nàng đã bủn rủn hết cả rồi, làm sao có thể trêu đùa Kỷ Yên Nhiên được!

Trương Siêu Quần thấy các nàng không có động tĩnh gì, cười nói: "Các nàng đừng lo lắng ah! Chỉ cần các nàng có thể làm cho Yên Nhiên tỷ tỷ kêu ra hai tiếng "tướng công ", ta liền có phần thưởng a!"

Kỷ Yên Nhiên sẵng giọng: "Hừ…Ta sẽ không gọi!"

Trương Siêu Quần hì hì cười, tiến đến bên tai Tiểu Ngư, nói khẽ: "Ngươi liếm phía dưới của nàng rồi gọi Tiểu Nhạn cắn vành tai nàng cùng lúc, nhất định nàng sẽ gọi!"

Tiểu Ngư nhăn mặt đáng yêu: "Công tử, người thật làm cho nô tì buồn nôn a!"

Trương Siêu Quần cắn nàng lỗ tai, nói: "Như thế này, lão công ta liền chán ghét nàng..."

"Nhìn lão công làm mà học hỏi đây, Yên Nhiên tỷ tỷ kêu rất câu hồn đấy!"...

Dịch giả: kunpro

Team dịch: Vạn Yên Chi Sào

Nguồn:

(Chuẩn bị giấy ăn đi các đạo hữu:D)

Cám ơn kencat1 đã ủng hộ truyện 50 tlt nha <3

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước