TÂN NƯƠNG CỦA BABA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân nương của baba - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

CHƯƠNG 5.


“Bảo bối…..” Trên chiếc giường mềm mại to lớn khiến người khác muốn nằm lên, nam nhân anh tuấn kiêu gợi gọi bé nam đang chuyên tâm loay hoay làm cái gì đó “Bảo bối đang làm gì đó?”

“Ah! Ba ba không được nhìn!” Dùng thân thể che chắn món đồ vừa rồi loay hoay làm, Huy La bối rối nói.

“Bảo bối đang làm cái gì mà không thể cho ba ba nhìn vậy?” Nam nhân muốn đùa Huy La, nên thò tay lại chỗ món đồ dưới người bé.

“Không được!” Huy La vặn vẹo người, cố ý không cho nam nhân nhìn “Ba ba, đây chỉ là bài tập thủ công được giao mà thôi.” Thứ kia hiện tại nhất định không thể để ba ba nhìn thấy, nếu không sẽ mất đi ý nghĩa!

“Vậy….. Bảo bối làm xong chưa?” Nam nhân ôm lấy Huy La “Ba ba hiện tại muốn bảo bối.”

“Ân….. Ba ba, bảo bối làm xong!” Chủ động dâng môi mình, Huy La mong có thể di chuyển lực chú ý của nam nhân. “Bảo bối cũng muốn ba ba!”

“Con thật sự là bảo bối của ba ba!” Nam nhân cười đảy Huy La ngã xuống giường. ‘Bữa tiệc lớn’ đêm nay đã bắt đầu…….

o0o ~ o0o

“Hạ Lễ gia gia, ông nói ba ba có thích hay không?” Lấy tay chống cái cằm nhỏ đáng yêu của mình, Huy La hỏi lão quản gia Hạ Lễ đang giám sát người hầu chuẩn bị bữa tối.

“Cậu chủ, ông chủ y nhất định sẽ thích!” Lão quản gia hòa ái nói.

“Đó là chắc chắc rồi, vì là cháu chuẩn bị cho ba ba mà!” Huy La tự hào nói. Hôm nay là sinh nhật ba ba, nhưng ba ba cả ngày chạy đông chạy tây nên đã quên mất, nhưng bé không có quên, bé muốn cho ba ba một sự kinh hỉ. Hơn nữa, bé còn muốn tặng ba ba một món quà, đó chính là tự tay bé làm ra nha! Bởi vì thầy giáo từng nói, trong món quà tự tay làm có tâm ý của mình cùng tình cảm giành cho người khác, là đáng quý nhất! Cho nên bé liền làm cho ba ba một món đồ, bé muốn ba ba biết rõ bảo bối yêu ba ba đến nhường nào!

“Hạ Lễ gia gia, cháu ra ngoài xem ba ba đã về chưa nha!” Cảm thấy thời gian không sai biệt lắm, Huy La liền chạy ra ngoài.

Đứng trong vườn hoa, Huy La liền nhìn thấy xe ba ba từ xa xa đi lại, thế là bé lại chạy đi kêu mọi người chuẩn bị.

o0o ~ o0o

Sau khi nam nhân đỗ xe trong gara xong liền đi vào phòng, nhưng gã không khỏi cảm thấy kỳ quái: sao hôm nay không có một ai? Ngay cả đèn cũng không bật cái nào. Còn có, bảo bối của gã thì sao? Tại sao hôm nay bé không ra đón gã?

Lúc nam nhân cảm thấy nghi hoặc, đằng sau đột nhiên truyền đến tiếng một thứ gì đó nổ và đèn cũng được bật lên, hóa ra tất cả mọi người đều đang ở sau lưng gã, giữa bọn họ còn có một chiếc bánh sinh nhật rất lớn.

“Ba ba, sinh nhật vui vẻ!” Ngay lúc nam nhân mỉm cười nhớ ra hôm nay là ngày gì, Huy La liền nhảy vào lòng gã.

“Bảo bối, tất cả đều là con an bài phải không?” Cúi người ôm lấy bé, nam nhân vui vẻ cười.

“Vậy ba ba có vui không?” Huy La không thể đợi được hỏi.

“Ba ba đương nhiên vui rồi, khó được bảo bối hao tâm khổ trí như vậy, Nào, mọi người cùng ăn bánh đi!” Nam nhân nói với tất cả mọi người.

Được ông chủ cho phép, mấy người hầu nam hầu nữ cũng nở nụ cười, bọn họ cùng vì sinh nhật của ông chủ mà vui vẻ.

Hôm nay, không khí nhà Úy Trì từ trên xuống dưới đều là vui sướng…..

o0o ~ o0o

“Hô – Hôm nay ăn no bụng quá!” Nằm trên giường ba ba, Huy La làm nũng mà lăn qua lăn lại, sau bé lại đột nhiên ngồi dậy, từ túi áo lấy ra một món đồ đưa đến trước mặt nam nhân “Ba ba, đây là quà sinh nhật của bảo bối tặng ba ba. Ba ba nhất định phải nhận a! Tuyệt đối không được không thích hay vứt đi!” Huy La chân thật nói. Vì bé thật sự sợ ba ba sẽ không thích, vì bé luôn cảm giác đồ mình làm xấu hơn đồ mua bên ngoài.

Nhận món quà của bảo bối, nam nhân phát hiện đó là một chuỗi dây treo trang trí làm bằng bạc hình chiếc lá: ánh kim loại ôn nhu, đường gân lá rõ ràng chứng tỏ đã được làm rất tỉ mỉ, hình dạng đáng yêu xinh xắn….. Tuy không quý giá như đồ mua trong cửa hàng trang sức, nhưng thực chứa đầy sự nhiệt tình của bảo bối của gã. Cầm lấy chuỗi dây treo này, trong lòng nam nhân tràn đầy tình yêu. Huy La thật sự là bảo bối của lòng gã!

“Ba ba thích nó sao?” Huy La thấy nam nhân không nói gì mà lo lắng hỏi. Bé sợ ba ba sẽ không thích a! Bởi vì ba ba dù muốn gì cũng đều có thể có được, chưa chắc sẽ thích cái này.

Cười đút món đồ vào túi quần, nam nhân ôm Huy La tiến vào phòng tắm.

“Ba ba muốn làm cái gì vậy?” Không biết vì sao ba ba lại ôm bé vào phòng tắm, Huy La hỏi.

“Đương nhiên là muốn bảo bối cùng ba ba uyên ương dục rồi!” Nam nhân vừa cắn vành tai Huy La vừa nói. Hôm nay gã nhất định phải hảo hảo ‘yêu thương’ bảo bối của gã!

Hiểu rõ ý tứ của ba ba, Huy La e lệ cúi đầu.


“U-a..aaa……. Ân….. Ba ba……” Trong bốn tắm to to, Huy La bị nam nhân ôm chặt trong lòng kịch liệt hôn môi, cơ thể trắng nõn dán chặt trên người nam nhân.
“Bảo bối, thích ba ba hôn con không?” Bàn tay lớn lần xuống dưới vuốt ve làn da thủy nộn của Huy La, nam nhân hỏi.

“Thích….. Ah….. Ba ba…..” Cảm thấy được tay nam nhân vuốt ve đến phần giữa chân mình, Huy La lập tức có cảm giác mà ngẩng đầu lên rên rỉ “Lúc ba ba hôn bảo bối ngọt lắm, giống như ăn đường, Ah….. Ba ba… Thật thoải mái!”

“Bảo bối, ba ba hôm nay dạy con một cách ‘chơi mới được không?” Cắn hôn ngấn cổ trắng nõn trước mặt, nam nhân dùng tay nhẹ nhàng đặt lên tiểu cúc huyệt của Huy La vuốt ve.

“Ân…… Ah….. Ba ba….. Cái gì là….. Ah…….. cách chơi mới?” Dù hưởng thụ sự vuốt ve của ba ba, nhưng Huy La đối với ‘cách chơi mới’ từ miệng ba ba có chút hiếu kỳ.

“Bảo bối muốn thử không?” Đâm vào một ngón tay, nam nhân vừa liềm đầu nhũ trên ngực Huy La vừa nói.

“Ah….. Được….. Bảo bối đều nghe ba ba……..Ah..” Huy La nghênh hợp nam nhân đem bản thân tiến thêm sâu vào miệng đối phương.

Huy La vừa đồng ý, nam nhân liền ôm bé đi đến trước hai tấm gương lớn trên tường phòng tắm, buông bé ra.

“Bảo bối, con nhìn xem trong gương có cái gì?” Vì ôm sau lưng bé, nam nhân lại để bé nhìn vào trong gương.

Nghe lời nhìn về phía tấm gương, Huy La thấy được cơ thể trần trụi của ba ba cùng mình, thân thể mình vì bị nước nóng hun chín mang theo vẻ hỗn loạn của trò chơi tình ái vừa nãy, mà cự vật giữa hai chân của nam nhân đã trong trạng thái nửa cương, nhiệt độ đốt người kia làm khuôn mặt nhỏ nhắn của Huy La ửng đỏ một mảnh, bé thẹn thùng rủ mi xuống.

“Bảo bối, sao lại thẹn thùng như vậy? Lát nữa ba ba dạy con cách chơi mới con sao có thể để ba ba thỏa mãn được?” Nam nhân nâng cằm Huy La lên cố ý để bé nhìn về phía gương.

“Ba ba….. Bảo bối nhìn là được…..” Huy La nhỏ giọng nói, sau bé mới e lệ nhìn về phía gương.

“Bảo bối, ba ba muốn bắt đầu rồi!” Bàn tay từ phía sau vươn ra vuốt ve tấm ngực mềm mại của Huy La, nam nhân dùng ngón giữa cùng ngón trỏ kẹp chặt một bên đầu nhũ của bé chậm rãi vuốt ve, tay kia đồng thời cũng săn sóc phía bên kia.

“Ân….. U-a..aaa…..” Trực tiếp nhìn cơ thể mình bị ba ba đùa bỡn, Huy La so với thường ngày càng nhạy cảm hơn, ngoại trừ cảm giác xấu hổ thì chỉ là khoái cảm căng phồng khó nhịn.

“Bảo bối, nhìn cho kĩ, nhớ cho kĩ! Bởi vì lát nữa con học xong sẽ phải biểu diễn lại cho ba ba xem!” Nam nhân vừa nói vừa đùa nghịch, mãi đến khi đầu nhũ của bé hồng ửng dựng đứng lên mới dừng lại.

“Ân….. Ba ba……” Huy La khẽ ngẩng đầu lên ngâm kêu.

“Nhìn kìa, bảo bối, chỉ cần chơi như vậy là đầu nhũ nhỏ của con liền biến thành hai khỏa san hô hồng rồi!” Nam nhân ghé bên tai bé khiêu khích nói, sau mới lấy tay Huy La đặt lên ngực bé “Đến, bảo bối, chúng ta luyện tập. Ngoan, chờ chút nữa ba ba còn dạy con cách chơi chỗ đó rất thoải mái a!” Gã kéo bàn tay của bé đặt lên đầu nhũ của chính mình vuốt ve.

“Ah….. Ân…..” Cảm giác tự mình vuốt ve thân thể mình khác hắn cảm giác được nam nhân vuốt ve, nhưng vẫn đủ làm cơ thể nhỏ bé của Huy La có phản ứng.

Kéo bàn tay nhỏ nhắn của Huy La một đường vuốt ve xuống phía dưới, cuối cùng là ôm lấy phần thân đang ngẩng đầu.

“U-a…aaa……. Ân….. Ah….. Ba ba…..” Nam nhân đồng thời cùng mình vuốt ve phần thân kia, nó nhanh chóng trở nên ướt đẫm.

“Bảo bối, ở đây….. phải như vậy, vuốt ve lên xuống a!” Khen dụng tâm của Huy La, nam nhân tiếp tục dạy bé làm sao để thỏa mãn cơ thể mình. Một tay vẫn như cũ mà xoa bóp tiểu hoa hành, nam nhân kéo tay còn lại của Huy La tiến về phía hậu huyệt của bé rồi đâm vào cả bốn ngón tay.

“Ah….. Ba ba….. Không muốn…..” Cảm giác ở trong cơ thể mình nhúc nhích khiến Huy La có chút sợ hãi, nhưng nam nhân lại ngăn không cho bé rút ra, hơn nữa bàn tay đùa bỡn phía trước càng dùng thêm sức “Ah ah….. Ba ba……”

“Bảo bối đừng sợ, nơi này chính là chỗ mà con mỗi lần đều như muốn cắn đứt ba ba ah! Nơi này chính là thiên đường vừa ướt vừa chặt vừa nóng ah!” Nam nhân vừa hôn bé vừa nói “Bảo bối, đây….. đây chính là điểm mẫn cảm của con! Thế nào? Có phải rất thoải mái hay không?” Nam nhân dẫn tay Huy La ở trong cơ thể bé cùng tuyến tiền liệt vuốt ve trên dưới phải trái, dường như muốn bé vuốt ve từng nếp nhăn trong cơ thể mình.

“Ah ah……. Ba ba… Ah…… Thật thoải mái…… Ah ah!” Hai chỗ trước sau đồng thời bị tay bé cùng ba ba đùa bỡn, trong gương phản chiếu lại gò má ửng đỏ của mình, Huy La cao giọng rên rỉ.

“Bảo bối, cái này gọi là ‘tự an ủi’. Nếu sau này con muốn ba ba mà ba ba lại không ở bên cạnh thì con có thể như thế này làm thoải mái chính mình!” Nam nhân kiên nhẫn ‘dạy dỗ’ Huy La.

“Ah ah….. Ân ân…… Ah…… Ba ba…..” Huy La bất lực ngửa cổ tựa đầu lên vai nam nhân.

“Tốt rồi bảo bối, cần phải làm thế nào ba ba cũng đã dạy con rồi, giờ con phải biểu diễn cho ba ba xem!” Rút hai tay của mình ra, nam nhân đứng sang một bên nhìn Huy La tự an ủi cho gã xem.

“Ân….. Ba ba….. Không muốn…..” Huy La e lệ không muốn làm. Không muốn ở trước mặt ba ba biến mình thành dạng xấu hộ như vậy đâu!

“Bảo bối không chịu làm sao? Vậy ba ba sẽ không dùng đại nhục bổng của ba ba thỏa mãn bảo bối nữa!” Nam nhân cố ý nghiêm mặt, tỏ vẻ cứng rắn uy hiếp bé.

Nghe ba ba không muốn thỏa mãn bé nữa, Huy La lập tức thay đổi: “Không muốn, không muốn ba ba! Huy La làm…….. Huy La làm……” Nói rồi, bé trước hết dựa vào sự dạy bảo vủa nam nhân vuốt ve ngực mình, đem đầu nhũ vốn đã bị xoa nắn đến ửng đỏ càng thêm tấy lên không chịu nổi, sau mới với ánh mắt ám chỉ của nam nhân mà Huy La chậm tay chuyển tay tới giữa chân mình rồi nắm chặt tiểu hoa hành đáng thương.

“Ân……… U-a..aaa… U-a..aaa…” Đối diện sự soi xét của nam nhân, hình ảnh phản chiếu trên hai tấm gương, làm Huy La mắc cỡ kẹp chặt hai chân, nhưng bản năng cơ thể làm bé không chỉ cao thấp xoa nắn phần thân, mà còn bất giác ma sát phần đỉnh hồng phấn đang chảy ra chất dịch trong suốt. Bất quá tư thế nghênh đón này càng cổ vũ thêm dục hỏa của nam nhân..

“Bảo bối, nhanh vuốt ve chính mình đi a, con bắn ra ba lần ba ba mới có thể tự mình yêu thương con được!” Nam nhân để bé tiếp tục làm.

“Ah ah ah…… Không muốn……. Ba ba……. Ah….. Ah ah……” Nghe xong lời nam nhân, Huy La đáng thương lắc lắc đầu nhưng bàn tay dường như có ý thức riêng mang bé đạt đến cao trào lần thứ nhất “Ah ah….. Ah ah ah…… Ah ah ah ah ah!” Theo tiếng nước chảy nho nhỏ, toàn bộ dịch thể của Huy La đều xuất ra trong tay bé, e lệ từ kẽ ngón tay bao lấy phần thân mà chảy xuống

“Bảo bối, tự mình vuốt ve có cảm giác như thế sao? Thật nhanh nha!” Mặc dù cự vật của gã đã ngẩng cao đầu, kêu gào muốn hung hăng đâm vào lỗ nhỏ của Huy La, sau đó triệt để lộng nát nó, nhưng nam nhân vẫn còn nhịn được, bởi vì gã muốn xem bảo bối tự đưa mình đến thiên đường như thế nào “Bảo bối, ‘cái miệng nhỏ nhắn’ phía dưới của con hình như còn chưa có dùng a! Bé ngoan, nằm lên mặt đất rồi nghịch chỗ đó của mình đi!” Nam nhân ra lệnh.

Huy La không thể cãi lời đành nằm úp sấp lên nền đất rồi nhếch cao cặp mông hồng hồng tựa đào mật của mình, sao đó run rẩy mở khe mông ra tiến vào hai ngón tay “Ah ah…… Ba ba….. Ah ah……” Cửa động mẫn cảm sưng đỏ giống như chiếc miệng nhỏ khao khát lập tức cắn chặt ngón tay Huy La, hút nó tiến sâu vào trong, giống như đang ăn thịt ngón tay vậy.

“Ah ah……… Ah Ah….. Ah….. Uhm….. Ah……” Huy La rên rỉ, còn thi thoảng quay đầu lại nhìn ba ba, giống như cầu nam nhân sủng bé. “Ah ah…… Ba ba ba….. Van cầu ba ba….. Ah ah ah!” Cửa động bị tay bé quấy động mà trơn ướt một mảnh vang lên tiếng ‘lẹp bẹp, lẹp bẹp’, chất lỏng *** đãng men theo ngón tay nhỏ nhắn cắm vào rút ra của Huy La mà nhỏ xuống nền cẩm thạch thành một vũng ướt đẫm “Ah ah….. Ah ah….. Ba ba….. Bảo bối muốn ba ba….. Lỗ nhỏ của bảo bối muốn ba ba….. Ah ah….. đại nhục bổng….. Ah ah!” Huy La sau đó vặn vẹo bờ mông còn đang bị ngón tay mình đâm vào mà đáng thương cầu xin.

“Được rồi bảo bối, lần này ba ba bỏ qua cho con, nhưng lần sau nhất định phải làm cho ba ba xem đó!” Kéo Huy La từ trên mặt đất lên, nam nhân ở trên cao nâng một bắp chân trắng nõn của bé quặp lấy eo mình rồi không thể chờ đợi nổi mà dùng sức tiến thẳng vào lỗ nhỏ lúc trước bị chính gã nới lỏng, cơ hồ như muốn đem tiểu cúc huyệt ấy đâm nát.

“Ah ah ah….. Ba ba….. Dùng sức… Ah ah ah….. Thật thoải mái….. Ah ah ah!” Huy La lên tiếng nói, dán chặt lên người ba ba lay động theo tiết tấu của nam nhân, bé không ngừng cầu xin để nhận được thêm. “Ah ah….. Ba ba….. Đại nhục bổng của ba ba thật lớn….. Ah ah…… Đâm bảo bảo thật thoải mái….. Ah ah….. Dùng sức ah……. Ba ba…… Bảo bối sắp hỏng rồi….. Ah ah….. Thật thoải mái!” Huy La không ngừng cao giọng rên rỉ, qua gương có thể nhìn rõ ba ba ra vào cơ thể bé như thế nào, còn có mỗi lần ba ba dùng sức cắm vào từ trong lỗ nhỏ lại chảy ra *** thủy, lớp thịt quyến rũ hồng nhuận theo nam căn vừa thô vừa to vội vàng ra ra vào vào, những điều này cũng đã kích thích ham muốn của Huy La.

“Tiểu yêu tinh này, khiến ba ba muốn đâm nát tiểu cúc huyệt của con quá đi!” Nam nhân thở gấp nói.

“Ah ah….. Ba ba dùng sức….. Ah ah ah….. Bảo bối là của ba ba… Ah ah….. Cho nên làm hỏng cũng không….. Ah ah ah……. Ba ba dùng sức Ah….. không sao….. Ah ah ah ah ah!” Lại rên rỉ vài tiếng, nam nhân và Huy La cùng nhau đạt tới cao trào.

Sau khi nam nhân bắn ra trong người bé xong, Huy La liền ngã xúi lợ trên mặt đất cuộn mình lại run rẩy, dư vị cao trào để lại làm thần trí bé mờ mịt, cửa động còn chưa khép kín giữa khe mông không ngừng chảy dịch thể của nam nhân ra, khiến toàn bộ hạ thân của Huy La, giống như con rối nam chuyên môn để nam nhân đùa bỡn, *** đãng mà làm người ta thương yêu.

Chỉ cần nhìn bộ dạng thở dốc sau khi cao trào của bảo bối là nam nhân lại hưng phấn, thế là gã ôm lấy Huy La dùng sức đâm vào, mà Huy La cũng cam tâm tình nguyện chấp nhận nhu cầu không tiết chế của ba ba, chiếc miệng nhỏ nhắn không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ ngọt ngào đáp lại nam nhân, còn chủ động nghênh đón đối phương tiến vào thỏa mãn cơ thể *** đãng được dạy dỗ dặc biệt của mình.

“Ah….. Ah ah ah….. Ba ba…. Thật lớn….. Ah…….. Dùng sức đâm vào bảo bối đi! Ah ah ah ah ah!”

“Bảo bối, lỗ nhỏ của con thật chặt! Ah….. Quá tuyệt với!”

Cứ như vậy, hai người kịch liệt hoan ái nhiều lần mới thỏa mãn…

o0o ~ o0o

“Ba ba….. Món quà bảo bối tặng ba ba có thích không?”, Huy La sau khi dục vọng hai người được thỏa mãn thì toàn thân vô lực được nam nhân tắm rửa sạch sẽ ôm lên giường, còn mơ mơ màng màng hỏi chuyện này.

“Thích!” Nam nhân nhẹ hôn trán bé nói “Nhưng món quà tốt nhất ba ba nhận được ngày hôm nay chính là bảo bối của ba ba!”

“Bảo bối….. Thế nào cũng…… Không sao….. Chỉ cần ba ba….. thích….. là được rồi….” Đứt quãng nói xong, Huy La liền chìm sâu vào giấc ngủ.

“Bảo bối, con vĩnh viễn là tân nương của ba ba, ba ba vĩnh viễn yêu con!” Đặt lên môi bé một nụ hôn, nam nhân ôn nhu nói…..

Chương 7

CHƯƠNG 6.


“Hạ Lễ gia gia, ba ba cháu rốt cục làm sao vậy?” Huy La ở ngoài cửa phòng ngủ của nam nhân kéo góc áo lão quản gia Hạ Lễ không buông.

“Cậu chủ, ông chủ đang bị bệnh sốt, sợ lây bệnh cho cậu.” Lão quản gia áy náy nói.

“Ba ba bị bệnh? Cháu muốn đi vào!” Nghe nói ba ba bị bệnh, Huy La lại càng thêm kiên định muốn tiến vào trong.

“Cậu chủ, cậu không thể đi vào…..” Quản gia vô cùng bất đắc dĩ chặn Huy La lại.

“Không muốn, cháu muốn gặp ba ba!” Nói rồi, Huy La liền chu miệng vành mắt đỏ ửng.

“Xin lỗi cậu chủ.” Hạ Lễ tiếc hận đáp. Ông thật thất trách, lại làm cậu chủ đáng yêu khóc rồi!

“Cháu không muốn! Cháu muốn gặp ba ba!” Huy La quật cường nói.

“Hạ Lễ, để Huy La vào đi!” Lúc này, tiếng nói nam nhân từ trong cửa truyền ra.

Nhận được ông chủ phân phó, Hạ Lễ lập tức mở cửa phòng để Huy La tiến vào.

“Ba ba!” Cửa vừa mở, Huy La liền không đợi nổi mà chạy vào “Ba ba, ba ba làm sao vậy?” Đứng bên giường nam nhân, Huy La lo lắng hỏi,

“Bảo bối, ba ba không sao đâu!” Nam nhân ngồi nằm trên giường mỉm cười với bảo bối của gã. “Hạ Lễ, ông cứ ra trước đi!”

“Vâng, ông chủ.” Lão quản gia đáp xong liền đi ra ngoài.

“Ba ba!” Huy La lo lắng kéo ống tay áo ngủ của nam nhân “Ba ba, sao ba ba lại bị bệnh vậy?” Đôi mắt tròn to của bé ngưng lại thành một tầng hơi nước.

“Ba ba chỉ là cảm mạo mà thôi, bảo bối không cần lo lắng!” Nam nhân an ủi bảo bối tựa hồ đang quá căng thẳng.

“Nhưng mà….. Nhưng mà….. Nhưng mà bảo bối sợ bệnh của ba ba không tốt lên!” Dùng sức cắn chặt phiến môi phần nộn phía dưới, nước mắt Huy La đảo quanh trong hốc mắt.

Mấy ngày hôm trước, ba ba của một bạn gái trong trường bé mất, lúc ấy mẹ nàng cũng nói với nàng rằng ba ba nàng chỉ cảm mạo thôi, không có làm sao. Nhưng mà ba ba của bạn gái đó lại mất rồi! Bé nhớ rõ bạn gái đó thương tâm đến mức nào! Lúc ấy, bé cũng vụng trộm nghĩ nếu ba ba bé mất thì nên làm thế nào, nhưng không ngờ ba ba lại sinh bệnh nhanh như thế. Bé không muốn ba ba chết đầu! Nếu ba ba chết thì ai sẽ thương bé, yêu bé như ba ba đây?

“Bảo bối, ba ba thật sự không sao mà!” Bất đắc dĩ nhìn bảo bối đang nghĩ ngợi lung tung, nam nhân thực không biết mình là nên khóc hay nên cười.

“Thật sự sao?” Huy La không xác định hỏi.

“Thật sự, ba ba có lúc nào nói dối bảo bối sao?” Kỳ thật gã chỉ là mấy ngày liên tiếp làm việc quá độ nên nhiễm phong hàn, nhưng đám thư ký suốt ngày nghĩ muốn trốn tránh công việc của gã làm như có chuyện gì lớn lắm rồi bắt gã về nhà tĩnh dưỡng, để bản thân bớt phải làm việc, đám người đó! “Ba ba chẳng những không làm sao, hơn nữa thân thể vẫn còn tốt đủ để làm bảo bối thoải mái đến khóc lên đó!” Ôm Huy La vào lòng bế lên giường, nam nhân ghé sát vào tai Huy La nói. Tiểu yêu tinh này, thật là làm gã không thể không yêu bé, chỉ cần bé ở bên cạnh gã, bản thân liền nhịn không được muốn ôm bé! Xem ra, bé có ngày sẽ hành hạ chết mình mất thôi!

Nghe rõ lời nói của nam nhân, mặt Huy La đỏ bừng lên.

“Ông chủ, đến giờ ngài uống thuốc rồi!” Lúc này, lão quản gian lại đẩy cửa bước vào, ông đem chén thuốc đặt lên trên ngăn tủ bên giường rồi lại đi ra.

“Ách…… Ba ba, chén thuốc kia trông có vẻ rất đắng!” Nhìn chén thuốc đen ngòm trong tay nam nhân, Huy La nhíu nhíu mày nói. Bé ghét uống thuốc! Bởi vì thuốc rất đắng, rất khó uống!

“Bảo bối, kỳ thật ba ba biết một cách có thể làm ngọt đó!” Buông chén thuốc xuống, nam nhân xấu xa cười.

“Thật sao?” Huy La lập tức nhướn người lên hỏi. Thật sự có thể làm thuốc trở nên ngọt sao? Vậy sau này bé sẽ không sợ uống nước đi? “Là cách gì vậy? Ba ba nói mau đi!” Huy La nóng lòng muốn biết.

“Ah? Bảo bối muốn biết sao?” Nam nhân nhướn mày hỏi.

“Đúng vậy, đúng vậy!” Huy La ý vị gật đầu.

“Được rồi, vậy ba ba sẽ nói cho bảo bối.” Nam nhân đưa chén thuốc đến trước mặt Huy La “Đến, bảo bối trước tiên đem thuốc uống vào trong miệng, nhưng không được nuốt xuống!”

“Nha.” Đáp lời, Huy La liền cẩn thận uống nước thuốc vào trong miệng, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn của bé lập tức nhăn lại: Hư, khó uống quá!

Cười nhìn vẻ mặt thống khổ của Huy La, nam nhân tiến lại hôn môi Huy La, gã hôn bé thật sâu, đầu lưỡi chui vào trong miệng Huy La quấn lấy đầu lưỡi của bé dây dưa cùng nước thuốc và mật dịch ngọt ngào trong miệng bé.

“Ân….. Ư….. Ân…..” Tuy thuốc rất đắng, nhưng nụ hôn của ba ba ngọt hơn tất cả! Huy La dần dần không còn để ý đến vị của thuốc nữa, hưởng thụ nụ hôn tràn ngập tình sắc của nam nhân. “Ân……. Ba ba…… Ư………” Cánh tay bé nhỏ của bé tự động quàng lên cổ nam nhân.

“Bảo bối, có phải rất ngọt không?” Uống xong thuốc trong miệng Huy La, nam nhân liền buông phiến môi ngọt ngào tựa mật hoa của Huy La ra.

“Có, ba ba…… rất ngọt……” Huy La vẫn chưa thỏa mãn mà nằm trong lòng nam nhân liếm liếm cặp mội bị hôn đến sưng đỏ của mình “Ba ba, bảo bối còn muốn!”

“Nhưng bảo bối không có ốm nên không thế uống thuốc.” Nam nhân cố tình tỏ vẻ khó xử nói.

“Nhưng bảo bối thích mà!” Ngọt ngào, giống như ăn mật ong vậy.

“Vậy….. ba ba chỉ có nước miếng thôi, bảo bối có muốn không?” Nam nhân chỉ cặp môi khêu gợi của mình nói. “Nếu bảo bối muốn thì tới hôn ba ba đi!”

“Muốn…..” Mê muội nhìn nam nhân anh tuấn, sau đó mới xấu hổ nhắm mắt dâng môi mình lên, bé làm theo cách lần trước nam nhân dạy mà hôn gã “Ân……. Ba ba…..” “Bảo bối, ba ba lại muốn cùng bảo bối làm, nhưng giờ ba ba đang ốm nên không thể yêu thương con như trước được, làm sao bây giờ?” Trong lúc thân thiết, nam nhân giống thứ rượu nguyên chất làm say lòng người mà nỉ non.

“Hôm nay ba ba ốm…… Ư….. Ư…….. Ba ba…… nên hôm nay bảo bối sẽ giúp ba ba….. Ư ư…….” Huy La như thiêu thân tìm đến môi nam nhân.

“Ah? Bảo bối hôm nay muốn giúp ba ba sao?” Bảo bối nói muốn chủ động lấy lòng gã? Vậy để gã xem kỹ thuật của bảo bối thế nào.

“Dạ…..” Xấu hổ khẽ rên một tiếng, Huy La chủ động vươn tay cởi hàng cúc áo ngủ của nam nhân, sau đó mới cúi đầu hôn lên ***g ngực vững chãi của nam nhân. Bé nhớ lại bộ dạng trước đây vuốt ve mình của nam nhân rồi đi hôn cắn đầu nhũ của nam nhân, nhưng dù bé có làm thế nào cũng không có hiệu quả lớn. Ơ? Sao lại vậy? Trước kia mỗi lần ba ba cắn mình mình đều cảm thấy rất thoải mái mà! Nhưng sao giờ lại không có phản ứng? Nghĩ vậy, Huy La khó hiểu mà ngẩng đầu nhìn ba ba.

“Bảo bối phải hôn chỗ này của ba ba mới được!” Tựa hồ nhìn ra đắn đo của bé, nam nhân chủ động đem đầu Huy La hướng về chỗ dưới háng mình.

Minh bạch ba ba là muốn mình thổi tiêu, Huy La có chút xấu hổ, nhưng bé vẫn run run cởi khóa kéo quần của nam nhân.

Hai tay nắm lấy cự vật của nam nhân, Huy La cố gắng dùng tay khuấy động trên dưới, xoa bóp nam căn nóng rực của nam nhân, khuôn mặt nhỏ nhắn của Huy La hồng hồng, nhưng lúc thấy nam nhân tựa hồ rất hưởng thụ mà nhắm mắt ngửa đầu về phía sau thở dốc thì Huy La cảm thấy có cảm giác thành công, cho nên bé bất tri bất giác cúi đầu đem phần thân thô to của nam nhân ngậm vào miệng mình bắt đầu cẩn thận liếm láp: đầu tiên là từ phần gốc thô to nhất liếm lên, từng vòng từng vòng liếm lên đến phần đỉnh trướng đỏ tiết ra thể dịch nồng đậm, không ngừng mút chỗ đó, còn thi thoảng nhẹ lướt qua lỗ nhỏ ở giữa. Huy La chỉ cảm thấy trong mồm toàn bộ đều là hương vị mãnh liệt cùng phân thân cực lớn của ba ba, mà nước miếng của bé vì không thể nào nuốt xuống nên rơi ướt đẫm quần nam nhân. Thứ đó của ba ba thật vĩ đại! Huy La cho dù là khẩu giao cho nam nhân cũng đạt được khoái cảm, hô hấp vô cùng vội vã.

“Ân….. Ân ư….. Ba ba….. Ư….. Thật lớn……. Ân ân….” Huy La vừa mút cự vật của nam nhân, vừa mơ hồ rên rỉ. “Ân……… Ư ân….. Ân……” Vì phần thân của nam nhân trướng quá lớn, Huy La chỉ có thể cố gắng há to mồm để ngậm lấy, mà hung khí thô to kia nhiều lần tiến vào sâu trong cổ họng bé, khiến khóe mắt bé tràn ra vài giọt nước mắt.

“Bảo bối, đừng chỉ liếm của ba ba, cũng chiếu cố mình đi a!” Nam nhân rất ‘tốt bụng’ nói, thò tay chạm vào chỗ nhô lên trong quần Huy La.

“Ân….. Ba ba……” Được nam nhân đụng vào, Huy La khẽ kêu.

“Bảo bối, cởi quần con ra rồi tự mình làm đi.” Nam nhân ra lệnh.

Đỏ mặt, Huy La tay run cởi quần của mình, sau đó vì nam nhân thúc giục ám chỉ mà cầm lên phần thân tinh tế của mình cao thấp khuấy động, còn mở rộng hai chân về phía nam nhân, để đối phương thấy rõ mình đùa bỡn bản thân như thế nào. Tuy ở trước mặt ba ba biến mình thành như vậy rất xấu hổ, nhưng bé không thể cãi lời ba ba, bởi vì chính bé đã sớm hứa với ba ba là sẽ biểu diễn cho ba ba xem rồi!

“Ah ah…… Ân…… Ba ba…….. Ba ba….. Ah ah ah…… Thật thoải mái, ah ah…….” Huy La mơ màng nhìn nam nhân đối diện, thê mị nói.

“Bảo bối, tới thè lưỡi ra liếm ba ba!” Nhìn bé con trước mặt sỗ sàng đùa bỡn phần thân mới phát dục của mình, dục hỏa của nam nhân càng tăng cao.

Nghe lời tiến lại, Huy La lại lần nữa đem phần thân cực lớn của nam nhân ngậm vào miệng, bé một bên liếm nam nhân, một bên đùa bỡn phần thân của mình “Ân ân…… Ư…… Ba ba….. Ư ân…..” Huy La nhếch cao mông say mê tiếp nhận sự trêu đùa của nam nhân “Ân…… Ba ba….. Ư ư!”

“Ah….. Bảo bối, miệng nhỏ của con thật giỏi!” Nam nhân theo động tác nuốt vào phun ra của Huy La mà đung đưa eo, sau khi vội vàng đưa đẩy vào cái nam nhân đột nhiên bắn dịch thể vào trong cổ họng của Huy La, Huy La khó chịu muốn ói ra, nhưng nam nhân đi trước một bước một mức ấn đầu bé không cho bé rút ra “Nuốt toàn bộ xuống, không được nhổ ra!”

“Ân ân…… Ư ư…..” Cảm nhận được chất dịch mùi vị nồng đậm tiến vào trong cổ họng mình, tiếng ê a của Huy La càng lớn, nhưng mà bé cũng đạt tới cao trào.

“Bảo bối, không sao chứ!” Thấy bé bị sặc, nam nhân vỗ vỗ lưng cho bé.

“Bảo bối không sao!” Sau khi thuận khí, Huy La nhỏ nhẹ nói.

“Bảo bối, hôm nay phía sau có muốn không? Sao không thấy con chạm vào phía sau của mình?” Vươn tay chạm vào khe giữa mông Huy La mát sa, nam nhân hỏi.

“Ân….. Ba ba….. Bảo bối muốn….. Ah ah…..” Chủ động nhếch eo nghênh đón sự vuốt ve của nam nhân, Huy La hưởng thụ nói.
“Muốn thì tự mình làm đi!” Nam nhân rút ngón tay mình lại, thay vào đó là vuốt ve phần thân đã muốn ngóc đầu dậy của Huy La.

“Ah ah….. Ba ba….. Ah…… Ân…..” Huy La chủ động đung đưa cơ thể, sau đó nghe lời mà đưa bàn tay bé nhỏ ra phía sau tách mông mình ra, hai bàn tay cùng thò ra một ngón cắm vào lỗ nhỏ đang thẹn thùng của mình kia “Ah ah….. Ba ba…… Ah ah ah….. Bảo bối muốn….. Ah ah…” Huy La một bên quấy động bên trong mình, một bên cầu xin nhìn nam nhân, giờ phút này bé muốn nhất là sự đụng chạm của nam nhân.

“Bảo bối thực sự muốn ba ba như vậy sao?” Nam nhân vỗ lên cái mông nhỏ đang nhếch cao của Huy La, thỏa mãn nhìn phần da thịt thủy nộn ửng đỏ. Huy La thực là bảo bối của gã, bình thường thì hồn nhiên đáng yêu, còn khi gã ôm vào lòng liền kiều mỵ nhiệt tình còn hơn cả *** oa đãng phụ.

“Ah ah….. Đúng….. Ah ah ah….. Bảo bối muốn ngón tay của ba ba….. Ah ah…..” Nói rồi, Huy La chủ động dùng ngón tay banh lỗ nhỏ của mình ra.

“Nhóc con *** đãng!” Nam nhân nhẹ nhàng đâm vào một ngón tay, ở bên trong xoa nắn từng nơi nóng ẩm, gã kinh ngạc trước lực hút bất thường của cơ thể Huy La. Ẩm ướt như thế, nóng như thế, dù làm thế nào thì vẵn chặt như muốn cắn đứt gã vậy.

“Ah ah….. Ba ba….. Thật thoải mái ah ah…..” Huy La cố gắng nhô cao mông đuổi theo ngón tay của nam nhân, tiểu cúc huyệt khẽ đóng khẽ mở chủ động hút ngón tay nam nhân vào càng sâu, hận không thể đem ngón tay kia nuốt vào.

“Ah ah….. Ba ba… Bảo bối….. Ah ah ah ah….. Muốn thứ thô to hơn….. Ah ah ah…..” Tay run run vuốt ve nam nhân, Huy La khao khát nhìn hung khí đang dựng đứng của nam nhân, toàn thân đều thèm muốn được cự vật thô to kia đâm vào. “Ah ah….. Ba ba… Bảo bối ah ah ah….. Muốn thứ thô to hơn….. Ah ah ah…..”

Ôm cho Huy La giạng chân trên người mình, nam nhân đặt lỗ nhỏ của bé nhằm ngay trên đại nhục bổng rồi mạnh mẽ nhấn xuống, chỉ nghe ‘Phụt’ một tiếng, nam nhân liền đem toàn bộ tiến vào.

“Ah ah ah….. Ba ba….. Ah ah…..” Bất ngờ tiến vào khoái cảm đến kinh người, Huy La không chịu nổi mà ưỡn về phía sau “Ah ah……. Ah ah ah ah!”

Nâng tấm lưng trắng nõn của Huy La, nam nhân lại đem mình đâm vào nơi sâu nhất “Bảo bối, hiện tại ba ba vào rồi, con thỏa mãn không?”

“Không có….. Ah ah ah…… Bảo bối còn muốn ba ba….. Ah ah ah……. Động…… Ah ah ah…..” Tuy cảm giác nam nhân tràn đầy trong cơ thể bé rất thoải mái, nhưng Huy La còn muốn đại nhục bổng đâm rút.

“Ba ba hiện tại không muốn động, bảo bối tự làm đi!” Ác ý lắc lắc eo, nam nhân tra tấn bé còn đang trong trạng thái mê loạn.

“Ah ah….. Ba ba, không muốn….. Ah ah ah!” Huy La hi vọng có thể dùng cách làm nũng để cho qua chuyện.

“Không được, bảo bối đến cùng là có muốn làm hay không?” Nam nhân cố tình dọa Huy La, rút ra một ít.

“Ah ah ah….. Bảo bối làm….. Ah ah! Ba ba không được đi ra….. Ah ah ah!” Huy La lo lắng mà chủ động ngồi xuống, đơn giản là để nam nhân ở trong cơ thể mình.

“Vậy ba ba liền xem bảo bối biểu diễn cho ba ba xem!” Buông lỏng tay ra, nam nhân thoải mái xem Huy La đong đưa cơ thể như thế nào.

Đỏ mặt, Huy La đặt tay lên bụng nam nhận, sau mới chầm chậm mà nhướn người lên, rồi ngồi xuống, lại nhướn lên, ngồi xuống. Nhưng có điều, tốc độ này căn bản không thỏa mãn được dục vọng của bé, cuối cùng, Huy La làm nhanh hơn, mặc dù không có nam nhân dạy bảo, nhưng bản năng thân thể dẫn dắt bé cố gắng lay động cơ thể, để cự vật của nam nhân ở trong người mình tiếp tục trứu sáp.

“Ah ah ah….. Ba ba….. Thật thoải mái….. Ah ah ah ah….. Ah ah ah….. Ah ah ah…..” Huy La ngẩng đầu lên, sụp đổ nói.

“Bảo bối, tay nên làm thế này!” Nam nhân tuy đang hưởng thụ cảm giác được cơ thể Huy La ôm trọn, nhưng vẫn không ngừng dạy bé làm sao để có được khoái hoạt. Gã kéo tay Huy La nắm lấy phần thân của bé.

“Ah ah ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah!” Nắm chặt lấy chính mình, Huy La theo tốc độ ngày càng nhanh của cơ thể mà động tác tay cũng trở nên dồn dật, sau đó gần như thô lỗ mà vuốt ve phần thân trướng đỏ kia “Ah ah….. Thật thoải mái……… Ah ah, ba ba, bảo bối thật thoải mái….. Ah ah ah ah…..” Bé cao giọng hét, thanh âm mê người vô cùng.

“Bảo bối…… Con thật giỏi…..” Được Huy La nhiệt tình phục vụ, nam nhân dục hỏa tăng cao. Sau đó, gã dứt khoát vươn tay nâng Huy La lên rồi lại buông ra, lợi dụng trọng lực của cơ thể bé mà tiến vào càng sâu, cơ hồ muốn đâm nát cơ thể Huy La.

“Ah ah ah ah! Ba ba….. Thật sâu….. Ah ah ah ah!” Độ sâu trước nay chưa từng đạt được khiến Huy La hét lên, trong tiếng kêu thê thảm của bé hai người cuối cùng cũng đạt đến cao trào…..

o0o ~ o0o

Ngày hôm sau ~~~

“Hắt xì! Hắt xì!” Trên giường, Huy La yếu ớt nằm đó hắt hơi.

“Cậu chủ, bác sĩ đã chuẩn bị xong rồi, cậu nhanh để ông ý tiêm cho một phát!” Bên giường, nam nhân cũng lão quản gia đều mong Huy La có thể ngoan ngoãn để bác sĩ chữa trị.

“Hắt xì….. Cháu không muốn….. Hắt xì….. Cháu không muốn tiêm…..” Bé nhất định không chịu. Ngày hôm qua, sau khi ba ba ôm bé liền hết bệnh, nhưng bé lại bị cảm, hơn nữa bác sĩ còn muốn tiêm! Không muốn, bé không muốn tiếm đâu! Tiêm đau lắm!

“Đáng ghét, đều tại ba ba! Hắt xì!” Huy La trách cứ nhìn nam nhân.

“Đúng, là ba ba không tốt, ba ba khiến bảo bối bị bệnh.” Nam nhân dỗ dành nói “Bảo bối ngoan, chỉ tiêm một mũi thôi là tốt rồi, một chút là không sau nữa, tuyệt đối không có đau, ngoan!”

“Không muốn!” Huy La dùng chăn bịt kín người, quyết tâm lần này sẽ kiên quyết kiên trì với ý kiến của mình.

“Bảo bối ngoan, mau ra đây đi!”

“Cậu chủ, cậu mau ra đây đi.”

“Không muốn đâu!”

…………

Chương 8

CHƯƠNG 7.
“Hạ Lễ, hôm nay có thấy Huy La đâu không?” Cuối cùng cũng ký duyệt xong đống văn kiện, nam nhân ra khỏi thư phòng mình hỏi lão quản gia trong nhà. Gã thấy rất kỳ quái: Tại sao hôm nay không có thấy nhóc con nhõng nhẽo Huy La vậy?“Ông chủ, cậu chủ ở suốt trong phòng mình làm bài tập.” Nghe ông chủ hỏi han, quản gia Hạ Lễ trung thành và tận tâm thành thực báo cáo.“Ah?” Hơi nhướn lông mày, nam nhân như thể đã hiểu ra chuyện gì đó rất kỳ quái. Nhóc còn này hôm nay sao lại khác thường không bám lấy gã mà ngoan ngoãn đi học vậy? “Hạ Lễ, ông cứ ra ngoài trước đi.” Nói rồi, nam nhân đi về phía phòng của Huy La.“Vâng, ông chủ.” Sau khi cúi đầu đúng cung cách nói, Hạ Lễ liền đi ra……o0o ~ o0o“Ai ~~ Cái này khó hiểu quá đi!” Môi hơi bĩu ra, Huy La mệt mỏi thả bút ra nằm bò lên mặt bàn.“Cái gì khiến bảo bối của ba ba phiền lòng như thế vậy?” Cười đi đến bên cạnh Huy La, nam nhân hỏi.“Ba ba, bài này thật khó hiểu ah!” Huy La buồn bã ỉu xìu nói: “Tuần sau còn có kỳ thi nữa! Nhưng mà bảo bối học bài một chút cũng không hiểu!” Nếu lúc làm bài thi mà không có thành tích tốt thì thật mất mặt lắm! “Ba ba đến giúp bảo bối được không?”“Hửm?” Nam nhân cầm vở của huy La xem xét “Xem ra ba ba quả thật có thể giúp được bảo bối rồi!” Cho dù đây đều là đề toán khó của tiểu học, nhưng với gã thì đơn giản không khác gì ‘1+1’, nhưng gã cũng hiểu đối với bảo bối bây giờ mà nói thì quả thực là rất khó.“Đến, bảo bối không phải vội, ở đây phải làm như vậy…..” Nam nhân bắt đầu giải thích cho Huy La chỗ bé không hiểu.“Oa! Ba ba thật giỏi a!” Đây là vấn đề bé nghĩ mãi không ra nha!“Bảo bối, những điều con biết bây giờ còn quá ít, tương lai chờ khi con lớn, kiến thức nhiều hơn thì chúng tự nhiên sẽ trở nên đơn giản.” Sủng nịnh cười, nam nhân xoa xoa đầu Huy La.“Bảo bối đã biết! Cảm ơn ba ba!” Huy La vui vẻ cười.“Bảo bối, đã rõ rồi thì phải cảm tạ ba ba, có phải nên cho ba ba một ít ‘thù lao’ hay không hả?” Nam nhân cố ý ghé vào lỗ tai bé thổi hơi nói.Hiểu rõ ý của ba ba, Huy La đỏ mặt ngượng ngùng hôn môi nam nhân.“‘Thù lao’ của bảo bối thực ngọt! Ba ba còn muốn. Bảo bối, còn gì không hiểu không?” Chủ động tiến lại hôn lên bờ mội tựa cánh hoa của Huy La, nam nhân ý đồ dụ dỗ bé con ngây thơ.“Ừm….. Ba ba….. Bảo bối còn rất nhiều thứ không hiểu…..” Huy La cũng muốn được nam nhân vuốt ve mà nhỏ giọng nói.“Vậy ba ba sẽ giúp bảo bối nha!” Nhận được sự đồng ý của bảo bối, nam nhân lập tức bắt đầu cởi quần đùi của bé “Hiện tại ba ba giúp bảo bối ôn tập, nếu bảo bối có thể làm xong toàn bộ bài tập, hơn nữa còn chính xác thì ba ba liền cùng bảo bối làm hết một lần!”o0o ~ o0o“Ừm….. Ba ba, bảo bối làm xong rồi.” Phần thân dưới trần truồng ở trên mặt ghế bị hai chân kẹp chặt, Huy La vừa phải làm hết bài tập, vừa phải tiếp nhận ánh mắt trêu đùa của nam nhân.“Ừm….. Giờ ba ba sẽ kiểm tra bài làm của bảo bối!” Nam nhân cầm lấy quyển vớ “Bảo bối, nằm úp sấp lên bàn, sau đó nhếch mông con lên!”“Dạ…..” Nghe lời làm theo, Huy La có chút mong chờ động tác của nam nhân.“Bảo bối làm bài không tệ!” Một bên kiểm tra lại mấy bài tập kia, nam nhân vừa đem ngón tay trực tiếp tiến vào lỗ nhỏ của Huy La.“Uhm….. Ba ba…..” Lỗ nhỏ khép chặt bị cả ngón tay của nam nhân đâm vào, Huy La cảm thấy có chút khổ sở, bé chủ động vặn vẹo cơ thể điều chỉnh góc độ tiến vào trong cơ thể mình của nam nhân, để tay đối phương đâm vào được sâu hơn.Khóe mắt quét qua vẻ mặt hưởng thụ của Huy La, nam nhân cười khẽ động ngón tay mình.“Uhm….. Ah….. Ba ba!” Nam nhân chỉ mới đâm vài cái, Huy La đã bắt đầu trở nên ướt đẫm, phần thân phía trước cũng đã ngẩng đầu.Ngón tay đùa bỡn bé của nam nhân thật có kỹ xảo! Lúc rút ra, lúc đút vào, lúc lại cong ngón tay lên nhấn nhá, dùng hết khả năng mà trêu đùa bé con trước mắt.“Ah….. Ah….. Ah….. Ba ba…..” Ngón tay của nam nhân làm lòng Huy La ngứa ngáy “Ah….. Ah ah…..” Bé nằm trên bàn khẽ kêu.“Ah ah….. Ah ah……. Ba ba…… Nhanh lên…..” Ngón tay nam nhân chỉ chậm rãi chuyển động mà thôi, căn bản không thỏa mãn được nhu cầu của Huy La. Thế là bé cố gắng quay đầu yêu cầu nam nhân “Ba ba, làm bảo bối nhanh hơn một chút đi!”“Muốn ba ba nhanh một chút sao?” Nam nhân nhướn mi hỏi, Huy La cố gắng gật đầu “Ba ba cũng muốn, nhưng không được! Con xem con làm chỗ này sai rồi.” Gã không những không thỏa mãn yêu cầu của Huy La, còn rút ngón tay mình ra.“Ah ah….. Ba ba ….. Không muốn như vậy! Mau vào, mau vào đi!” Nam nhân rút ngón tay ra, Huy La khổ sở như muốn khóc.“Bảo bối, con phải ngoan ngoãn sửa lại rồi ba ba mới tiếp tục được!” Mang theo nụ cười tàn nhẫn, nam nhân đem vở đặt trước mặt Huy La.“Ô ~~~” Rưng rưng nhìn vẻ mặt kiên trì của nam nhân, Huy La đành mím chiếc miệng nhỏ nhắn lại run run cầm lấy quyển vở sửa lỗi sai.“Không được ah! Bảo bối không thể ngồi lên ghế.” Thấy Huy La định ngồi lại lên ghế, nam nhân đi trước một bước kéo nó ra.“Tại sao? Bảo bối không ngồi lên ghế thì làm sao viết được?” Huy La bất mãn kháng nghị.“Bảo bối, con xem chỗ con đã ướt sũng như vậy, nếu con lại ngồi lên ghế thì ghế nhất định sẽ bị dơ.” Nam nhân nói: “Con muốn cô Cúc phụ trách giặt giũ thêm phiền sao?”“Không muốn…..” Ủy khuất nói một câu, Huy La từ bỏ suy nghĩ ngồi lên ghế, cô Cúc kia đối với bé rất tốt, bé không thể để cố thêm phiền được!

Thế là, Huy La đành phải ngồi chồm hỗm trên sàn nhà cố gắng rướn người lên mặt bàn, mà lỗ nhỏ phía sau không ngừng run rẩy làm bé khổ sở đến phát run.Nhìn bộ dạng bảo bối hạ thân không mảnh vải che ngồi trên sàn nhà, tuy hai chân đã bị khoái cảm giày vò mà mềm nhũn ra, nhưng vẫn cố gắng chống đỡ cơ thể làm hô hấp của nam nhân trở nên trầm thấp.“Sửa xong chưa?” Kéo một cái ghế ngồi trước mặt Huy La, nam nhân nhận lấy quyển vở Huy La dùng bàn tay nhỏ bé run rẩy đưa cho.“Ừm… Bảo bối sửa xong rồi!” Huy La lấy tay cố gắng đè lại phần thân đang trướng đến đau nhức giữa hai chân.“Lần này làm rất tốt!” Nam nhân gật đầu nói, sau đó mới cởi khóa quần dài lôi ra cự vật của mình “Bảo bối, đây là phần thưởng của con! Nhanh đến đây, cái này là thứ con thích nhất mà! Nhất định phải hảo hảo thè lưỡi ra liếm!”Ngoan ngoãn mà cố gắng dùng tứ chi bò tới trước háng nam nhân, Huy La đỏ mặt nắm lấy đại nhục côn của nam nhân ngậm vào miệng ngon lành liếm mút.“Ư…. Uhm….. Ư uhm….. Ba ba….. Thật lớn….. Ư…” Huy La dựa vào cách nam nhân thích nhất mà liếm mút: ban đầu ngậm tất cả vào, từ gốc liếm lên, từng vòng từng vòng liếm từ từ lên đến đỉnh, sau đó ở đó mút mát “Ừ….. Ư….. Ư…..”“Bảo bối, con làm rất tốt!” Nam nhân nói một câu hai nghĩa — một là chỉ bài tập của Huy La, hai là chỉ kỷ xảo liếm láp của bé “Bảo bối, thưởng cho con!” Nói rồi, nam nhân cầm một lông mảnh nhất trong giá bút trang trí, ban đầu là chạm vào lỗ nhỏ trên phần thân ửng đỏ của Huy La, sau đó mới là tiểu cúc huyệt thèm muốn.“Ah ah ah…… Ba ba….. Ah ah ah…..” Ngay lúc Huy La bị bút lông làm cho rên rỉ không ngừng, nam nhân đem cán bút toàn bộ đâm vào.“Ah ah…… Ba ba….. Ah ah ah….. Ah ah ah ah ah” Tuy cán bút rất nhỏ, nhưng lại vô cùng dài, cộng với nam nhân chọc vào thật sâu, Huy La cảm giác như mình đã bị chơi hỏng rồi vậy “Ah ah ah….. Thật sâu….. Ah ah…… Ba ba….. Ah ah ah….. Bảo bối sẽ hỏng mất, bảo bối sẽ hỏng mất! Ah ah ah ah ah ah ah!” Trong tình huống nam nhân đâm vào thật sâu cùng với cảm giác đau đớn khoái cảm hỗn độn, phần thân tinh tế kia của Huy La dĩ nhiên cũng run rẩy mà bắn ra.“Nhanh vậy?” Nam nhân nhíu mày nhìn chất mật mỏng manh trên sàn nhà, gã cảm thấy bảo bối trải qua sự dạy dỗ của mình đến nay nên không nhanh như vậy liền bắn “Bảo bối, con tụt lùi rồi! Hơn nữa ở đây còn sai nữa!”“Ư….. Ba ba….. Bảo bối không có….. Ư…..” Tuy Huy La trải qua cao trào xong thì mềm nhũn tựa vào bên chân nam nhân, nhưng vẫn tiếp tục dùng miệng hầu hạ cự vật của nam nhân.“Xem ra phải ‘trừng phạt’ con mới được!” Nói rồi, nam nhân cầm lấy mấy cây bút lông hình dạng khác nhau cùng cắm vào trong lỗ nhỏ cua rHuy La.“Ah ah…… Ba ba không muốn….. Ah ah ah!” Huy La lanh lảnh kêu lên, nhưng lỗ nhỏ non nớt mẫn cảm lại ai đến cũng không cự tuyệt mà đem toàn bộ bút nuốt vào, phần thân vừa mới bắn ra lại có xu thế ngẩng đầu, mà phần thân của nam nhân rút ra khỏi chiếc miệng hồng diễm của bé, sỗ sàng bắn lên mặt bé.“Bảo bối, đến, sửa lại lỗi của con đi!” Nam nhân cầm phần bút lông lộ ra ngoài dùng sức nhấn vào. Nhóc con này, luôn có thể khiến gã có dục vọng ngược đãi!“Ah ah ah….. Phải….. Ba ba…..” Huy La nức nở cầm lấy vở và bút, cố gắng nhịn xuống từng tiếng rên ngọt để sửa lỗi “Uhm….. Ư….. Uhm…..”Dùng bàn tay vô lực khó khăn viết từng chữ số lên giấy, lỗ nhỏ của Huy La dùng sức kẹp chặt đám đồ đang định tuột ra. Bởi vì bé biết rõ nếu không làm tốt cả hai điều này thì bé sẽ không có được thứ mình muốn.Trong mông bảo bối cắm vài chiếc bút lông, tuy hạ thân đang run rẩy, nhưng vẫn cố gắng tập trung tinh thần viết chữ, nam nhân trong lòng thật sự tràn đầy trìu mến, nhưng gã còn chưa đùa bỡn bé đủ! Nghĩ vậy, gã nắm chặt cán bút bắt đầu xoay động.“Ah ah ah….. Ba ba….. Không được chuyển động….. Không được chuyển động….. Ah ah ah!” Huy La đáng thương mà rên rỉ nói. Ba ba làm thế này, bé căn bản không thể tập trung được!“Tiếp tục viết a! Nhóc con *** đãng!” Nam nhân vừa dùng sức đâm vào vừa nói.“Ah ah….. Thật thoải mái….. Ah ah ah….. Ah…” Huy La không cách nào cãi lời nam nhân đành phải vừa kêu rên vừa làm bài.Ngay lúc bé viết xong hết chữ cuối cùng, nam nhân cũng thừa cơ rút bút lông ra.

“Ah ah ah ah ah!” Sụp đổ mà hét một tiếng chói tai, Huy La lại đạt đến cao trào.“Bảo bối, con sao lại bắn ra vậy?” Tuy say mê thưởng thức cảnh đẹp Huy La sau khi đạt đên cao trào: vẻ mặt vừa vô tội vừa lẳng lơ; ánh mắt tan nát ướt át; thân thể bé nhỏ sớm đã ửng đỏ một mảnh, còn có hạ thân vì dư vị mà co bóp, lỗ nhỏ vì bị gã vừa rồi thô lỗ mà lộ ra ít mị nhục, vừa đỏ vừa sưng trộn lẫn với chất dịch sáng trong trơn ướt. Nhưng nam nhân vẫn ra vẻ nghiêm túc hỏi.“Đúng…. Thực xin lỗi…. Ba ba……. Bảo bối thật sự….. thật sự…… nhịn không được!” Huy La vẫn còn chưa hồi phục tinh thần mà yếu ớt nằm trên nền nhà đứt quãng nói.“Bảo bối đã biết lỗi sai thì đem cái này nhét vào trong lỗ nhỏ của mình đi!” Nam nhân đem chiếc bút lông có phần cán thô dày nhất đến trước mặt Huy La.Hai tay run rẩy nhận lấy bút lông, Huy La thập phần thẹn thùng mở rộng hai chân, sau mới đem phần lông trên quay sang chỗ khác, dùng phần cán bút thô dày đặt ở lỗ nhỏ khẽ mở khẽ khép của mình mà chậm rãi tiến vào.“Ah ah… Ah…… Ba ba……. Thật thoải mái…… Ah ah ah ah…..” Tuy như vậy ở trước mặt ba ba rất xấu hổ, nhưng lúc nhìn thấy phần thân nhô lên cao cao của nam nhân thì cảm giác thẹn thùng sẽ không còn mãnh liệt như vậy, Huy La cũng muốn nam nhân được hưng phấn như mình mà lớn mật làm thêm mấy động tác mị hoặc. Bé nâng eo lên, để toàn bộ bờ mông của mình tới trước mắt nam nhân; vô thức đong đưa mông cùng lỗ nhỏ đang ngậm lấy đồ vật. Sau khi xác định mình đã hoàn toàn hấp dẫn tầm mắt của nam nhân thì bé liền với tay về phía sau cầm lấy chiếc bút trong người thao lộng chính mình “Ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah….. Thật thoải mái….. Ah ah ah….. Ba ba….. Nhìn bảo bối….. Ah ah….. Nhìn bảo bối….. Bảo bối thật thoải mái….. Ah ah….. Bảo bối muốn ba ba, bảo bối muốn ba ba….. Ah ah….. Đại nhục bổng….. Ah.. Cũng giống như vậy mà ‘trừng phạt’ bảo bối….. Ah ah ah……”“Tiểu yêu tinh tra tấn người này! Ba ba sớm muộn cũng chết vì cơ thể *** đãng của con!” Khẽ nguyền rủa một câu, nam nhân liền kéo Huy La ngồi vào trong lòng mình.“Ah ah ah!” Bởi vì đột nhiên thay đổi tư thế ngồi, bút lông trong cơ thể Huy La tiến vào càng sâu.Đặt Huy La lên bàn, nam nhân nâng bụng để hạ thân bé hướng lên trời, sau đó thừa dịp lúc lỗ nhỏ kia lúc đóng lúc mở cố gắng nuốt vào cán bút vì trọng lực mà không ngừng tiến vào cũng đem phần thân mình đâm vào.“Ah ah ah….. Ba ba không muốn….. Không muốn ah! Ah ah ah ah…… Không muốn….. Ba ba không muốn….. Ah ah….. Rút bút lông…ra đi…… Ah ah ah…. Rút bút lông ra đi ah!” Cảm giác được đại phân thân của nam nhân men theo cán bút lông mà đi vào, Huy La sợ hãi kêu lên “Ah ah ah ah ah!”Không để ý lời cầu khần của Huy La, nam nhân một hơi đem mình tới đáy, sau đó gã hưởng thụ mà ngẩng đầu lên nhẹ nhàng lắc lư eo vài cái.“Ah ah…. Ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah…..” Huy La không thở nổi mà rên rỉ “Ah ah ah….. Ba ba….. Không nên cử động….. Không nên cử động….. Ah ah ah!” Nam nhân chỉ cần khẽ động, sẽ kéo theo bút lông cắm vào sâu bên trong, vô tình mà chà đạp lên vách thịt bị tàn phá.“Thế cũng hay, ba ba không động, bảo bối tự mình động đi!” Khó khăn dừng lại, nam nhân yêu cầu Huy La tự mình thỏa mãn mình “Động eo của con đi!”Miệng nhỏ nhu diễm mở rộng tùy ý chảy ra nước miếng ngọt ngào xuôi theo chiếc cằm tinh xảo mà chảy xuống, Huy La ngoan ngoãn mà bắt đầu động eo, đẩy mông đem nam nhân tiến vào thật sâu “Ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah…..” Hai thứ đồ tráng kiện trong cơ thể cùng một chỗ theo động tác của bé mà qua lại má sát phần thịt non mịn bên trong, mà cũng không phải đồng hành: phần thân nam nhân rút ra, bút lông liền tiến vào càng sâu; bút lông lui ra ngoài, nam nhân lại tiến vào thật sau. Hai thứ đó cứng rắng này tra tấn khiến bé không ngưng rên rỉ “Ah ah ah….. Ah ah….. Ah ah ah ah…..”“Bảo bối, giờ chúng ta cùng ôn tập tiếng Anh được không?” Nam nhân hưởng thụ sự hầu hạ của Huy La.“Ah ah….. Được….. Ah ah ah…..”Huy La mê loạn mà kịch liệt đong đưa trước sau mông mình trong vô thức đáp ứng, hiện tại chỉ cần ba ba chịu dùng sức đâm vào thì cái gì bé cũng nguyện ý làm “Ah ah….. Thật lớn….. Cứng quá….. Ah ah ah ah……”“Bảo bối, nói cho ba ba biết từ ‘lớn’ phải phát âm thế nào?” Thuận theo động tác nhướn mông về phía sau của Huy La, nam nhân đưa eo đâm sâu về phái trước.“”Ah ah ah….. ‘lớn’ là BIG….. Ah ah….. Ba ba….. Thật thoải mái, ah ah ah…..”“Vậy ‘rất lớn’ thì sao?” Nam nhân đung đưa eo.“La….. VERY BIG….. Ah ah….. Ba ba dùng sức….. Ah ah!” Chỗ mập hợp tung tóe dịch thể làm hạ thân Huy La ướt đẫm một mảnh.“Bảo bối, ‘ba ba rất lớn’ thì phải nói thế nào?” Nam nhân giữ chặt eo Huy La để hắn chuyển động.“Ah ah….. DADDY YOU ARE VERY BIG! Ah ah ah….. Ah ah….. Ba ba!” Huy La thút thít trả lời.“Bảo bối của ba ba thật thông minh!” Hôn thưởng Huy La một cái, nam nhân đong đưa eo mình phối hợp với Huy La: Huy La nhướn về sau, gã liền thắng lưng đâm phía trước; Huy La tiến về trước, gã liền rút ra hướng về phía sau rồi lại mãnh liệt đâm đến.“Ah ah….. Ah ah ah…..” Hai vật trong cơ thể ma sát lẫn nhau, kích thích lớn đến mức Huy La cơ hồ chịu không nổi!Cuối cùng, trong tiếng kêu thê mị của Huy La, nam nhân bắn dịch thể nỏng hổi của mình ra, cho ‘cái miệng nhỏ nhắn’ hút hồn kia ăn no…..o0o ~ o0oHai tuần sau ~~~“Úy Trì tiên sinh, ngài thật có cách dạy con a! Thành tích của em Huy La lần này thật khó tin ah!” Thầy giáo đến thăm nhà đặc biệt ca ngợi thành tích lần này của Huy La.“Đâu có! Anh quá khen rồi, thầy giáo.” Nam nhân thong dong cười, bàn tay lớn lén lút ôm eo nhỏ của Huy La.“Vậy ngài có thể nói cách dạy kèm Huy La được không?” Thầy giáo hào hứng hỏi “Như vậy mấy vị phụ huynh khác cũng có thể tham khảo.”“Cách?” Nam nhân cùng Huy La đều liếc nhìn đối phương.“Ừm….. Cái kia….. Kỳ thật ba ba….. Ba ba…..” Đỏ mặt nhìn về phía giày của mình, Huy La thật sự không biết làm sao để nói ra được.“Thật xin lỗi, cách này bọn tôi không thể nói ra được, bởi vì đó là bí mật của bọn tôi.” Đầy thâm ý cười với Huy La, nam nhân uyển chuyển cự tuyệt.“Đúng….. Đây là….. bí mật…..” Đỏ mặt nhìn về phái ba ba, Huy La hùa theo.Đây thật là bí mật a! Vì ngoại trừ ba ba, chỉ sợ không ai biết dùng cách làm người ta xấu hổ thẹn thùng này đâu!

Chương 9

CHƯƠNG 8.


“Ding ~~~” Trong căn phòng an tĩnh, tiếng chuông điện thoại dễ nghe vang lên.

“Xin chào! Đây là nhà Úy Trì, xin hỏi ngài muốn tìm ai?” Nhận điện thoải, lão quản gia Hạ Lễ lễ phép hỏi.

« Hạ Lễ à? Tôi là Bách Hợp đây, tôi giờ đang ở sân bay, bảo Úy Trì Khiếu Lôi tự mình đến đến đón tôi đi! » Trong điện thoại là giọng nói một nữ nhân, lười biếng mà ngọt ngào.

“Thật xin lỗi, lão gia bây giờ không ở đây.” Hạ Lễ đáp.

« Vậy ông đến cũng được! Nửa giờ sau gặp lại! » Hào sảng nói xong, điện thoại đã bị dập máy.

Nhìn điện thoại vang lên tiếng ‘Tút tút’, Hạ Lễ lắc đầu đi ra ngoài…..

o0o ~ o0o

“Lôi! Chúng ta lâu rồi không gặp nhau, chẳng lẽ anh nhẫn tâm bày ra bộ mặt đưa đám này ra cho em nhìn sao?” Trong thư phòng của nam nhân truyền ra một thanh âm kiều mĩ làm nhân của nữ nhân “Khiếu Lôi của em, người ta nhớ anh muốn chết! Đến, cho em hôn một cái!”

“…..” Mặt không biểu tình nhìn người đẹp mạnh dạn sải bước ngồi lên chân mình, sắc mặt nam nhân lúc này lại kém tới cực điểm “Bách Hợp, cô muốn bày ra cho tôi xem đồ lót mới của mình a?”

“Hừ! Không biết suy nghĩ! Khó trách anh có điều kiện tốt như vậy mà đến giờ chưa có người phụ nữ nào muốn! Tuyệt không đáng yêu!” Người đẹp gợi cảm kiều mỹ nổi lên tính khí trẻ con mà cong cặp môi đỏ mọng ướt át của mình dùng bàn tay trắng như ngọc đã được tân trang rất đẹp nhéo nhéo mặt nam nhân.

“Được rồi Bách Hợp, đứng làm trò nữa! Cô cùng đã là người lớn rồi, còn giống một đứa trẻ như vậy!” Nam nhân đẩy tay nữ nhân.

“Mất mặt.” Nói nhanh một câu, người đẹp kia đứng lên khỏi đùi nam nhân, giống như một chú mèo mà tao nhã vươn người.

“Sao cô lại về đây vậy?” Sửa sang lại quần áo bị nữ nhân làm loạn, nam nhân vắt chéo hai chân thon dài hỏi.

“Nhớ anh chứ sao!” Nữ nhân đi vòng qua chiếc bàn ngồi ở phía đối diện, tiện tay cầm lấy một con dao rọc giấy tinh sảo sắc bén trả lời.

“Nói thật đi!” Gã không thể tin nàng là vì nhớ gã mà về đây.

“Đáng ghét! Anh vẫn không dễ lừa như vậy!” Nữ nhân lại nũng nịu bĩu môi “Thế nhưng Khiếu Lôi, em từ trước thấy rất kỳ quái vì sao anh cái gì cũng có thể đoán được? Có bí quyết gì nha, nói cho em biết đi!” Nàng tựa như câu dẫn mà đem chiếc váy vốn ngắn cũn cỡn vén lên.

“Rất đơn giản, nếu cô thật sự vì tôi thì 10 năm trước đã không không nói tiếng nào mà đi thẳng.” Nam nhân tựa tiếu phi tiếu nói. Nữ nhân này, dù rằng nàng có tỏ vẻ thế mà nói đi nữa!

“Được thôi! Mười năm trước….. Mười năm trước coi như là em sai đi!” Nhắc đến chuyện cũ, nữ nhân cũng có vẻ hơi chột dạ. “Nhưng em hiện tại không phải đã về rồi sao? Được rồi, được rồi! Anh từ lúc nào trở nên keo kiệt như vậy!”

“Hừ!” Nam nhân khinh thường mà hừ nhẹ một tiếng, tỏ vẻ ‘tôi không hiểu cô thì còn ai hiểu cô nữa’.

“Em đêm này sẽ hảo hảo ‘đền bù tổn thật’ cho anh được không? Chúng ta có thể chơi suốt đêm, làm tốt ‘chuẩn bị’ a! Đêm nay em sẽ không cho anh ngủ đâu!” Lần này dứt khoát vượt qua chiếc bàn ngăn cách mà ôm lấy cổ nam nhân, nữ nhân thở ra hương lan nói.

“Tôi…..” Nam nhân vừa định nói không cần, lại bị một tiếng kêu to khác cắt đứt.

“Cô buông ba ba tôi ra!” Đột nhiên đẩy cửa ra, Huy La đứng ở chỗ cửa ra vào tức giận nói, khiến nữ nhân không kịp phản ứng mà giữ nguyên tư thể tay vòng quanh cổ nam nhân còn đầu thì ngoảnh ra nhìn cửa.

“Tôi bảo cô buông ba ba tôi ra, cô có nghe thấy không vậy!” Nổi giận đùng đùng đi tới, Huy La muốn đem nữ nhân bám trên người ba ba kéo ra.

“Oa! Thật là bé con đáng yêu a! Cháu là con cái nhà ai vậy? Thật đáng yêu ah! Thiên sứ bé nhỏ, có ngại để cô thơm một cái không?” Nữ nhân rất nhanh hoàn hồn, sau khi phát hiện ra Huy La liền lập tức đẩy nam nhân ra đến trước mặt Huy La giở trò trái xoa phải véo với bé, còn thi thoảng dùng cặp môi đỏ mọng hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của Huy La, thậm chí cả cái miệng nhỏ nhắn phần nộn.

“Cô….. cô rốt cuộc là ai?” Lần đầu bị người khác ba ba hôn, còn là một nữ nhân, mặt Huy La thoáng cái liền biến thành trái cà chua đỏ, nhưng bé vẫn rất tức giận nói: “Vừa rồi sao lại quấn lấy ba ba của tôi?”

“Ba ba của cháu? Lôi?” Nữ nhân ngẩng đầu nhìn nam nhân, lại nhìn Huy La, sau đó vẻ mặt gian xảo đến bên cạnh nam nhân lấy khuỷu tay đâm vào bủng gã “Này! Thật ‘tài giỏi’ nhé! Đứa bé này là ‘chị em’ nào của em sinh ra cho anh nha!”

Bất đắc dĩ lấy tay vỗ trán mình, nam nhân đối với kiến thức thông thường cùng sức phán đoán của nàng bội phục sát đất “Bách Hợp, nó là con của chúng ta, Huy La!” Thật là phục nàng quá đi!

“Nó….. nó là con của chúng ta….. Con của em?” Nữ nhân ngạc nhiên trừng to đôi mặt kiều mị của mình “Con của em….. Huy La?” Nàng có chút khó tin nói.

“Đúng, không sai! Nó là con của chúng ta — Huy La.” Nam nhân bị chọc tức đến vô lực mà khẳng định.

“Ah! Thật có lỗi, nếu anh không đề cập tới chắc em cũng quên mất rồi.” Nếu gã không nhắc nhở nàng, nàng thật sự đã quên mình từng sinh con. Nói rồi, nữ nhân áy náy lè lưỡi.

“Ba ba, cô này là ai?!” Thừa dịp nữ nhân buông bé ra, Huy La lập tức thoát khỏi ‘ma trảo’ của nàng mà nhảy vào lòng nam nhân. Bé kiên quyết muốn giữ vị trí của mình, quyết không thể để ai khác cướp mất ba ba của bé!

“Bảo bối, cô ấy là mẹ con!” Ôn nhu xoa xoa đầu Huy La, nam nhân vẻ mặt ôn hòa nói với bé.

“Vậy…. cô ấy có…. có cướp mất ba ba của bảo bối không?” Ai là mẹ bé bé không quan tâm, chỉ cần có ba ba là tốt rồi!

“Không có đâu! Ba ba vĩnh viễn là của bảo bối!” Nam nhân an ủi bé nói.

Nghe lời ba ba nói xong Huy La mới hơi thả lỏng. Nhưng lúc sau, bé vẫn còn rất cảnh giác mà nhìn chòng chọc ‘mẹ’ mình.

o0o ~ o0o

“Lôi, em muốn ăn cái kia, anh gắp cho em đi!” Lúc cùng ăn tối, nữ nhân cố ý bám trên người nam nhân làm nũng với gã, đây chính là ‘trò chơi’ nàng chơi vui không biết mệt nhất.

“……” Nam nhân cùng Huy La cùng không nói gì, bọn họ đều nhất trí nữ nhân này quá ồn ào.

“Lôi! Em muốn mà! Anh mau gắp cho em!” Nàng tuyệt đối không đạt được mục đích thì không bỏ qua.

Bị nàng bám đến không còn cách nào, nam nhân cuối cũng đành thỏa hiếp, gã gắp món đồ mà nữ nhân chỉ định rồi uy nàng ăn.

Bĩu môi nhìn bộ dạng ba ba đối tốt với mẹ, trong lòng Huy La khó chịu vô cùng. Tuy giờ mẹ đã về rồi, bé cũng có mẹ, nhưng ba ba cũng không còn là của một mình bé nữa! Tâm tình khó chịu ăn xong bữa tối, Huy La cứ mãi rầu rĩ không vui.

o0o ~ o0o

“Bảo bối, mau lại đây, để mẹ ôm cái nào!” Nữ nhân tắm rửa xong mặc áo ngủ rộng thùng thình ngồi trên giường của nam nhân mà vẫy vẫy tay với Huy La.

Không tự nhiên mà đi qua, Huy La ngẩng đầu cảnh giác nhìn nữ nhân, đối với bé đây là người mẹ xuất hiện trong vòng một đêm, Huy La vẫn rất không quen, cho dù nàng thật xinh đẹp.

“Ừm….. Bảo bối của mẹ thật đáng yêu!” Không thèm để ý đến vẻ lạnh nhạt của Huy La, nữ nhân vui vẻ ôm lấy bé rồi hôn hít mãnh liệt.

Không thể chịu nổi sự nhiệt tình của nữ nhân, Huy La ở trong lòng nàng tránh trái tránh phải “Mẹ không được gọi con là ‘bảo bối’. Chí có ba ba mới được gọi như thế!”
“Bảo bối, con thật không công bằng a! Tại sao ba ba có thể gọi bảo bối mà mẹ lại không được?” Nữ nhân rất không hiểu nói.

“Không được là không được, Huy La chỉ là bảo bối của ba ba!” Bé kiên trì đáp.

“Mẹ chọn gọi con là ‘bảo bối’!” Nữ nhân đáp lại. Người khác càng không cho nàng làm thì nàng hết lần này tới lần khác muốn làm!

“Được rồi, mấy người không phải cãi nhau nữa, trở lại phòng riêng của mình ngủ đi!” Nam nhân tắm xong từ trong phòng tắm đi ra nói với hai con người đang chiếm lấy giường gã còn cãi nhau không ngừng.

“Phòng riêng của mình?” Nữ nhân tựa hồ không đồng ý với lời nói của nam nhân “Chúng ta không phải nên ngủ cùng nhau sao?”

“Chúng ta không ngủ cùng nhau, tôi đã kêu Hạ Lễ chuẩn bị cho cô một căn phòng khác rồi, Bách Hợp.” Nam nhân vừa lau tóc vừa nói.

“Không muốn đâu! Người ta lâu rồi mới được gặp anh, đêm nay ở cùng em đi mà! Khiếu Lôi ngoan a!” Nữ nhân buông Huy La ra mà làm nũng với gã.

“Tùy cô. Chẳng qua nến cô muốn làm những thứ khác thì đi nhà hàng Thứ Sáu tìm ngưu lang, tôi ngày mai còn phải làm việc.” Nam nhân tỏ vẻ không quan tâm nói. Gã biết nếu không nói vậy thì sẽ cho nàng có cơ hội chiếm tiện nghi.

“Lôi, anh thật quá đáng a! Sao có thể chủ động bảo vợ anh đi cắm sừng anh được chứ?” Nữ nhân hơi nhíu lại cặp lông mày được tỉa tót đàng hoàng nói.

“Bách Hợp, chú ý ngữ pháp của cô, là ‘vợ trước’.” Nam nhân lạnh lùng sửa lại.

“Được rồi, được rồi! Vợ trước thì vợ trước, sao phải chú ý như vậy!” Nữ nhân nhỏ giọng nói thầm một câu.

“Ba ba, bảo bối cũng muốn ngủ ở đây!” Nghe thấy nữ nhân muốn ở lại, Huy La cũng đưa ra yêu cầu giống vậy. Để ba ba cùng mẹ một mình ở cùng một chỗ khiến bé rất lo a!

“Huy La, con không thể a! Ba ba cùng mẹ đêm nay có ‘chuyện’ muốn làm, sẽ quấy rầy giấc ngủ của bảo bối!” Nữ nhân mập mờ cười nói.

“Không được! Bảo bối muốn ngủ cùng ba ba!” huy La khẽ cắn môi dưới nói.

“Trẻ ngoan phải biết nghe lời!” Nữ nhân cố ý nghiêm mặt. “Không thể ảnh hưởng đến người lới.”

“Không! Con muốn ba ba!” Huy La cùng khó chịu nhìn thẳng nàng nói.

“Huy La ngoan, nếu không sẽ không đáng yêu nữa a!” Nữ nhân uy hiếp bé nói.

“Con không muốn đáng yêu, con muốn ba ba!” Huy La kiên trì.

“Rút lại lời lúc trước. Con thật sự là không đáng yêu hệt như Khiếu Lôi!” Nữ nhân ảo não nhéo nhéo má Huy La, mà Huy La lập tức cố giữ chặt gò má không hề đáp lại.

“Các người nhao nhao đủ chưa hả, ngủ!” Nam nhân trong vòng nửa ngày đã bị nữ nhân làm cho choáng váng đầu óc thật sự không còn sức để đi quản chuyện linh tinh khác.

Bị nam nhân rống một tiếng như thế, Huy La cùng nữ nhân đều im lặng, sau mới ngoan ngoãn nằm lên giường ngủ.

Tối hôm đó, hai bên trái phải nam nhân có thêm một người

o0o ~ o0o

Đêm khuya ~~~~

Huy La tâm tình không tốt không thể nào ngủ được, bé thật sự không nhịn nổi nữa mà len lét mở cặp mắt tròn to của mình.

Tuy ba ba nằm giữa ba người bọn họ, hơn nữa còn quay sang phía bé ôm bé vào lòng, nhưng phía sau của ba ba còn bị mẹ ôm lấy, mẹ ngủ rất say, khuôn mặt nàng áp trên lưng ba ba mang theo nụ cười an nhàn hạnh phúc. Huy La thừa nhận, ba ba rất anh tuấn còn mẹ thì rất đẹp, nàng là nữ nhân xinh đẹp nhất mà bé từng nhìn thấy, nhưng bé rất khó chịu! Tuy cô giáo nói ích kỷ là không tốt, nhưng bé muốn mẹ rời đi, để ba ba một lần nữa biến thành ba ba của một mình bé!

Nghĩ vậy, Huy La nhẹ nhàng thoát khỏi vòng tay của nam nhân mà lén lút chạy ra ngoài.

“Mình không thích mẹ! Tuy mẹ có vẻ rất thích mình, nhưng nàng có thể cướp mất ba ba…..” Một mình ngồi bên cạnh hồ nước phàn chiếu lại ánh trăng trong vườn hoa, Huy La nhỏ giọng lẩm bẩm với chú cá vàng bên trong: “Mình muốn làm tân nương của ba ba, nhưng mẹ mới thật sự là tân nương của ba ba! Mẹ về rồi, nàng là tân nương của ba ba rồi, Huy La không phải nữa….. Mình không phải tân nương của ba ba nữa….. Có lẽ một ngày nào đó ba ba sẽ không cần mình nữa….. Cá con, các bạn nói đến lúc đó mình phải làm thế nào? Mình thật sự rất thích ba ba!” Nói rồi, bé bắt đầu nhỏ giọng nức nở khóc, từng giọt từng giọt nước mắt rơi xuống hồ phá vỡ bóng trăng, cũng dọa sợ mấy chú cá.
“Bảo bối, chỉ cần con còn thích ba ba, vậy ba ba sẽ không không muốn bảo bối!” Lúc Huy La đang thương tâm, giọng nói của nam nhân vang lên từ sau lưng bé.

“Ba ba…..” Huy La quay đầu lại, quả nhiên trông thấy ba ba đang đứng sau lưng mình.

“Bảo bối đứng khóc!” Tiến lại ôm lấy bảo bối đang ngồi bên hồ nước mà khóc đến lê hoa đái vũ, nam nhân trấn an hôn lên khóe mắt bé.

“Ba ba….. Thật sự sẽ không không muốn bảo bối sao?” Huy La dùng sức hấp mũi mấy cái hỏi.

“Ba ba thề sẽ không! Nên bảo bối đừng khóc…..” Nam nhân vừa trấn an bé vừa kịch liệt hôn sâu bé, ham muốn sâu đậm nhanh chóng tản ra trong cơ thể hai người.

“Ừm….. Ba ba….. rất ngọt…..” Chăm chú ôm lấy cổ nam nhân, thanh âm rên rỉ yếu ớt của Huy La thật mê người.

“Bảo bối, ba ba muốn, làm sao đây?” Nam nhân cố ý nói rõ ràng bên tai Huy La.

“Ừm…… Bảo bối cho ba ba…..” Huy La lúc này cũng rất muốn được nam nhân ‘yêu thương’.

“Bảo bối thực ngoan!” Quyến rũ mỉm cười, nam nhân ôm Huy La đến bên cây đại thụ sau hồ nước.

Vì để tránh làm bị thương cơ thể mềm mại của Huy La, nam nhân săn sóc cởi áo ngủ của mình trải lên lớp cỏ, sau đó mới nhẹ nhàng, tựa như đối xử với món đồ trân bảo mà đặt Huy La lên trên áo.

Ánh trăng trắng bạc nhu hòa chiếu lên cơ thể bé nhỏ của Huy La, bé thoạt nhìn đáng yêu như một tinh linh. Cơ thể trần trụi mới có một vài dấu hiệu phát dục, vẻ mặt có chút ngượng ngùng lại thập phần khát khao….. Trong lòng nam nhân bị một cảm giác yêu thương khó nói lấp đầy. Gã không thể đợi được mà nhào tới thân thể như trái cây non của bé con.

“Ừm….. Ba ba….. Ừm…..” Huy La nhẹ nhàng rên rỉ, là một loại mời gọi đối với nam nhân, bé hi vọng ba ba có thể hảo hảo yêu thương, yêu thương bé.

“Bảo bối, thoải mái sao?” Nhẹ vuốt ve trêu đùa cơ thể tinh tế của Huy La, nam nhân khẽ cười hỏi.

“Ah….. Thật thoải mái….. Ah ah….. Ah….. Ba ba…..” Cong người lên mà lanh lảnh kêu thành tiếng, đối với Huy La mà nói thì kỹ xảo vuốt ve của ba ba vĩnh viễn là thứ bé thích nhất!

“Bảo bối, hiện tại đã muộn rồi, mọi người đang ngủ, cho nên con nhỏ giọng một chút a!” Khe che lấy cái miệng nhỏ nhắn đang phát ra tiếng rên rỉ của Huy La, nam nhân nhắc nhở bé không được quá ồn ào.

“Ah….. Ah….. Thực xin lỗi, ba ba….. Ah ah…..” Huy La dù biết không thể quấy nhiểu người khác, nhưng chỉ cần tay nam nhân chạm vào bé, bé liền cái gì cũng không biết “Ah….. Thật thoải mái….. Ah ah…..”


“Nhóc con mẫm cảm quá mức!” Nam nhân sủng nịnh mà nhẹ mắng một câu, sau đấy thì cúi đầu ngậm lấy Huy La.

“Ah…… Ba ba…… Không được hút mạnh như vậy…… Ah ah….. Bảo bối sẽ….. Ah ah…… nhịn không được….. Ah ah….. Ba ba!” Tuy ngoài miệng nói mình sắp không được, nhưng eo nhỏ của Huy La vẫn lắc lư theo nhịp hút vào của nam nhân, không tự giác mà truy tìm khoái cảm lớn hơn.

“Không sao, hôm nay ba ba muốn bảo bối thoải mái. Cho nên dù bảo bối bắn ra bao lần cũng được!” Mút lấy phần thân của Huy La, nam nhân có chút mơ hồ nói.

“Nhưng mà….. Ah ah….. Bảo bối cùng muốn ăn…..Ah….. Ăn thứ…. của ba ba….. Ah ah…..” Huy La can đảm nói ra khao khát của mình.

“Được! Ba ba thỏa mãn yêu cầu của bảo bối!” Đứng lên, nam nhân cười kéo khóa quần ngủ lôi cự vật của mình ra đưa đến trước mặt Huy La.

Đỏ mặt quỳ ngối trước háng nam nhân, Huy La không chút do dự đem thứ mỗi lần đều mang cảm giác thoải mái đến không chịu nổi cho bé mà ngậm vào trong cái miệng nhỏ nhắn phần nộn của mình. Phần thân thô to của nam nhân ở trong miệng Huy La ra ra vào vào, nước bọt Huy La vì miệng bị nam nhân chầm chậm nhét vào mà không cách nào nuốt được ngược lại đem phần thân của nam nhân thấm ướt bóng loáng, còn có tiếng thở gấp hưởng thụ của nam nhân cùng tiếng rên mơ hồ của Huy La….. Tất cả đều *** dục mà tuyệt với như vậy!

“Ừm….. Ba ba….. Bảo bối muốn ba ba tiến vào….. Ba ba….. Ah ah….. Tiến vào đi….. Bảo bối muốn….. Ah ah….. Bảo bối muốn…..” Phun phần thân của nam nhân ra, Huy La xoay người quay lưng về phía nam nhân, sau đó nhô cao mông, thậm chí còn dùng hai tay mình tách lỗ nhỏ chặt không thể chặt hơn kia “Ah….. Ba ba….. Mông bảo bối rất đói….. Lỗ nhỏ của bảo bối muốn ba ba….. Ah ah….. Bảo bối rất nhớ bị đại nhục bổng của ba ba đâm vào….. Ah ah ah….” Huy La dùng hai tay mình đùa bỡn cúc huyệt của chính mình.

“Không được….. Bảo bối….. Con còn chưa đủ ướt….” Mặc dù rất muốn đâm sâu vào thiên đường chật hẹp của bảo bối để cảm giác khoái cảm bị ép chặt, nhưng gã thật sự không muốn làm bị thương bảo bối của gã.

“Đã được rồi…. Ah ah…. Đã có thể, ba ba…. Ah ah ah….. Bảo bối có thể….. Ah ah!” Huy La lắc lư cặp mông mật đào trước mắt nam nhân.

Bị hấp dẫn như vậy, nam nhân rốt cuộc cùng không nghĩ được nhiều. Gã dùng tay lấy một chút chất dịch trên phần thân bôi lên cửa vào hồng đỏ kia rồi trực tiếp đỡ phần thân mình đâm vào.

“Ah….. Ah ah….. Ba ba….. Thật lớn….. Ah!” Mặc dù có chút đau, nhưng phần lớn vẫn là khoái cảm. Nội vách trở nên mẫn cảm có thể chấp nhận hết chiều dài cũng như độ dày của nam nhân, cùng với cách đâm vào rút ra, cảm thấy ba ba lấp đầy cơ thể mình, tiếng kêu của Huy La càng thêm động lòng người “Ah ah….. Thật thoải mái….. Ah ah….. Ba ba nhanh lên….. Mạnh nữa đi! Ba ba….. Ah ah ah…..”

Nương theo tiếng kêu *** mị của Huy La, nam nhân cũng đẩy nhanh tốc độ ra vào lỗ nhỏ của Huy La, sau đó cơ hồ một khắc không ngừng đâm vào cúc huyệt kiều diễm chỉ vì gã mà mở ra kia.

Gió trong vườn có chút lạnh, nhưng đối với cặp cha con đang chìm đắm trong cơ thể nhau kia lại vô cùng thích thú.

o0o ~ o0o

Sáng hôm sau ~~~~

“Chảo buổi sáng! Lôi. Còn con nữa, bảo bối bé nhỏ của mẹ! Ừm…. Hôm này hình như đáng yêu hơn rất nhiều a!” Nữ nhân mới rời giường lười biếng đi xuống lầu chào buổi sáng nam nhân cùng Huy La.

“Chào buổi sáng…..” Không biết tại sao, Huy La ở trước mặt nữ nhân cảm thấy không ngẩng đầu lên được.

Sau khi nghe Huy La chào buổi sáng mình xong, nữ nhân chăm chú nhìn Huy La một lát, sau đó nàng đột nhiên dùng thanh âm rất lớn hỏi: “Huy La, ‘chỗ đó’ của ba ba rất lớn, con ăn nổi không? Mông con có bị thương không?”

“PHỤT!”

“PHỤT!”

Nghe được câu hỏi của nữ nhân, Huy La cùng Nam nhân đang ăn sáng không hẹn cùng đem ngụm sữa vừa uống vào miệng phun ra.

“Bách Hợp! Cô đang nói cái gì vậy?” Lau sạch sữa ở khóe miệng, nam nhân có chút chật vật hỏi.

“Dữ cái gì mà dữ? Chuyện tối qua em nhìn thấy hết rồi! Anh cùng bảo bối lúc nửa đêm ở dưới cây đại thụ sau hồ nước trong hoa viên ân ái, còn để bảo bối khẩu giao cho anh. Hai người làm tổng cộng ba lần đúng không? Hẳn là không sai đâu, em đã nghiêm túc đếm mà!” Nữ nhân dùng một ngón tay xinh đẹp đỡ đầu mình nói.

“Ba ba…..” Huy La đến cả lỗ tai cũng đỏ ứng, bé không biết làm sao mà nhìn về phía ba ba. Không xong, chuyện này lại để mẹ biết rồi! Mẹ có giận bé không?

“Vậy làm sao?” Điều chỉnh làm cảm xúc của mình, nam nhân hỏi lại nữ nhân. “Dù cô phản đối bọn tôi cũng không được đâu.”

“Yên tâm đi! Khiếu Lôi yêu quý, Bách Hợp này không phải là loại bà tám suốt ngày nói này nói kia, anh thích bảo bối, muốn cùng nó lên giường là việc của anh, em không quản! Hơn nữa em rất thích tinh thần thích gì làm nấy của anh! Chỉ là em quan tâm đến cơ thể của bảo bối. Lôi, anh phải tiết chế một chút, em không muốn bảo bối còn trẻ đã mắc bệnh hỏng thận với liệt dương đâu!” Vừa vươn lưng vừa quay người lên tầng, thanh âm lười biếng của nữ nhân dần xa “Em lên lầu tu bổ sắc đẹp, hôm qua xem hai người xem đến ngủ không đủ giấc, nếu như quầng mắt bị thâm thì Khiếu Lôi em không tha cho anh đâu! Ah, còn có, nếu sau này hai người còn muốn ‘làm trò’ thì nhớ gọi em đi xem nha! Nếu không kịp gọi thì dùng V8 quay lại cho em cũng được. Ah! Đúng rồi, cuối cùng phải nói một câu: Khiếu Lôi, anh đến cả con trai ruột cũng không buông tha, em thật sự….. phục anh sát đất….. Ha! Ha! Ha!…”

Nghe thấy tiếng cười hưng phấn dần biến mất của nữ nhân, Huy La cũng nam nhân khong hẹn mà cùng rung mình một cái: hai người quả nhiên không thể hiểu nối nữ nhân, loại sinh vật kỳ quái này!

Chương 10

CHƯƠNG 9.


“Hôm nay thời tiết sáng sủa, nơi nơi là nắng và gió…..” Tuy lời bài hát là nói như vậy, nhưng cho dù là những nơi mặt trời chiếu rọi sẽ vẫn có phiền não, ví như trong phòng ngủ của nam chủ nhân nhà Úy Trì…..

o0o ~ o0o

“Bách Hợp, cô dậy cho tôi!” Thô lỗ xốc chăn trên giường lên, nam nhân rống to với nữ nhân đang co tròn bên trong.

“Ư….. Chào buổi sáng, Khiếu Lôi!” Lười biếng mở ra đôi mắt nhập nhèm vì buồn ngủ, nữ nhân gần như khỏa nhân dùng tư thế gợi cảm nhất nằm trên giường nam nhân chào buổi sáng gã.

“Sáng? Đã sắp trưa rồi!” Nữ nhân này, vẫn luôn lười nhác như vậy! “Nhanh đứng lên cho tôi!”

“Không muốn! Anh hôn em đi!” Không chút áy náy vì sự lười biếng của mình, nữ nhân còn chủ động vươn tay hướng nam nhân định hôn.

“Bách Hợp, đừng có làm loạn!” Nam nhân nhíu mày.

“Không muốn! Em muốn anh hôn em, hơn nữa phải là loại phiêu tình, không được hôn lên trán!” Mỗi ngày nàng muốn gã hôn gã cũng không từ chối, thật ra là bị ép cũng chỉ hôn trán nàng. Hôn trán a! Cho nàng là trẻ con sao?! “Anh lúc hôn bảo bối thì hôn nhập tâm như vậy, hôn em lại không tình nguyện như vậy, vậy là rất không công bằng anh có biết không?”

“Bách Hợp, cô đừng bức tôi!” Nam nhân nghiến răng nghiến lợi nói. Gã không muốn đánh nữ nhân, nhưng nữ nhân này thật sự là được voi đòi tiên, mười năm trước nàng không nói một tiếng mà biến mất, giờ đột nhiên trở lại quấy rầy cuộc sống của gã và bảo bối. Mấy cái này thì thôi không tính, nàng còn quá phận quấy rầy ‘chuyện tốt’ của gã với bảo bối!

“Ba ba….. Mẹ dậy chưa?” Đúng lúc nam nhân muốn nổi điên, Huy La cẩn thận tiến nửa người vào hỏi.

“Uhm….. Bảo bối của mẹ dậy thật sớm!” Vừa thấy Huy La, nữ nhân liền tinh thần tỉnh táo, nàng nhanh chóng đến bên cạnh Huy La nhân lúc bé chưa kịp trốn mà ôm bé vào lòng “Bảo bối thật đáng yêu, mẹ hôn cái nào!”

“A….. A….. Không muốn….. Thả con ra….. Ba ba!” Huy La bị ôm chặt mà toàn thân cứng ngắc, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ ửng ‘cầu xin’ nam nhân.

“Bách Hợp, cô mau mặc quần áo vào, buông bảo bối của tôi ra!” Nam nhân tức giận nói.

“Cái gì?! Cái gì mà ‘bảo bối của anh’? Bảo bối không phải của mình anh, nếu không có em thì lấy đâu ra ‘bảo bối của anh’?” Nữ nhân nói rồi ôm thật chặt Huy La vào lòng.

“A…. Ư…. Thả con ra…. Nhanh thả con ra….. Con sắp không thở nổi rồi!” Huy La ở trong lòng nữ nhân mạnh mẽ giãy dụa. Vì khuôn mặt nhỏ nhắn của bé bị vùi giữa bầu ngực đầy đặn của nữ nhân, nếu nàng thật sự không buông ra thì Huy La sẽ bị ngộp chết mất.

“Bách Hợp! Tôi nói lần này là lân cuối: BUÔNG.NÓ.RA!” Nam nhân phun ra từng chữ, tay nắm chặt mà vang lên tiếng ‘crặc crặc’. Xem ra gã phải dậy dỗ nàng một chút mới được!

“Hì hì! Khiếu Lôi, không nên động chân động tay nhé!” Thấy nam nhân thực sự sắp bùng nổ, nữ nhân cũng biết mình trêu có chút hơi quá, cho nên nàng lập tức buông Huy La ra. Nàng cũng không muốn thật sự làm gã tức giận, nếu như gã đuổi nàng ra thì biết phải làm sao? Huống chi nàng còn muốn ở đây để trách né ‘đại phiền toái’ kia!

“Biết rồi thì nhanh mặc quần áo vào tôi!” Nam nhân chỉ vào tủ quần áo ra lệnh.

“Ờ, ờ! Anh không cần phải dữ như vậy!” Tuy hơi bĩu môi, nhưng nữ nhân vẫn nghe lời mà từ trong tủ lấy ra một bộ quần áo.

“Ba ba thật lợi hại a!” Trốn sau lưng nam nhân, Huy La sung bái nói. Ngay cả người khó giải quyết như mẹ ba ba cũng có biện pháp, thật là quá giỏi a!

o0o ~ o0o

“Bảo bối, bảo bối!” Tùy ý mặc áo sơmi rộng thùng thình của nam nhân, nữ nhân chạy về phía Huy La đang ngồi một mình trên thảm cỏ. “Bảo bối đang làm gì vậy?”

“Mẹ không được gọi con là ‘bảo bối’. ‘Bảo bối’ chỉ có ba ba mới được gọi!” Chăm chú chọn lựa lấy một nhúm cỏ to, Huy La sửa lời nói.

“Vì sao không được?” Nữ nhân bất mãn hỏi.

“Không được là không được!” Huy La kiên trì nói.

“Con nha! Đúng là con của Khiếu Lôi, đối với người khác không công bằng giống hệt hắn!” Nữ nhân phàn nàn nói: “Mẹ gọi con là ‘bảo bảo’ chắc cũng được chứ!”

“Tùy mẹ, nhưng không được phép gọi con là ‘bảo bối’!” Huy La nói.

“Bảo bảo, con đang làm ggì thể?” Nữ nhân thấy bé đang bện một thứ gì đó mà tò mò hỏi.

“Con đang tết nhẫn cỏ!” Cái này là lúc ở trên lớp bé được cô giáo dạy cho! Nhưng mà bé ngốc quá nên làm không được!

“Không đúng rồi bảo bảo, ở đây phải đâm xuống!” Thấy cách bé làm sai, nữ nhân ngồi bên cạnh bé nhắc nhở.

“Ồ? Ở đâu?” Nghe thấy mình làm sai, Huy La lập tức biến thành đứa trẻ ngoan khiêm tốn nghe dạy dỗ.

“Ở đây….. Xem, nên như thế này….. Phải xếp chồng ở chỗ này….” Nữ nhân nhận nhành cỏ từ tay Huy La làm hai ba cái liền xong.

“Oa! Mẹ thật giỏi a!” Huy La ngạc nhiên nhìn nữ nhân, bé không ngờ mẹ ngoại trừ xinh đẹp, siêu cấp lười nhác, suốt ngày làm sâu gạo ra còn biết làm những thứ này!

“Cái này thì có là gì? Mẹ còn có thể làm được rất nhiều thứ khác nữa cơ!” Nữ nhân tự hào nói.

“Thật sao?” Huy La không thể tin nổi.

“Đương nhiên là thật rồi! Không tin mẹ làm cho con xem!” Nói xong, nữ nhân lấy nhành cỏ trong tay Huy La bắt đầu ‘trổ tài’.

Nhìn nhành cỏ xanh non trong những ngón tay mảnh khảnh trắng nõn của nữ nhân mà linh hoạt chuyển động, sau đó biến thành một đám đổ vật đáng yêu: có nhẫn nè, có thỏ con nè, có châu chấu nè, thậm chí có cả một con cá con được bện từ lá tre nữa. Những thứ này đều thật đáng yêu, Huy La vừa thấy liền thích không muốn buông tay.

“Mẹ thật giỏi a!” Huy La tán thưởng “Mẹ cũng là học từ cô giáo sao?”

“Mẹ mới không phải học từ cô giáo!” Nữ nhân vũ mị nói: “Mẹ trước kia ở trong một vườn hoa còn to gấp bội lần vườn hoa này!”

“Vậy tại sao mẹ lại đến đây?” Huy La hỏi. “Tại sao mẹ lại muốn lấy ba ba?”

“Mẹ cùng ba ba trước kia là bạn học! Vì mẹ của mẹ là một người đứng đầu một danh gia vọng tộc, lúc ấy mẹ rất thích cuộc sống tự do tự tại, nhưng mẹ mẹ lại muốn mẹ lấy một lão già mà mẹ không thích. Khi đó mẹ mới 18 tuổi, còn lão kia thì đã 38 rồi, mẹ đương nhiên không đồng ý, đúng lúc ấy Khiếu Lôi hắn cũng phải kết hôn vào năm 18 tuổi mới có thể kế thừa gia nghiệp, cho nên bọn ta liền kết hôn.” Nữ nhân hào hứng kể lại: “Vốn là định sau khi kết hôn nửa năm, hắn kế thừa gia ngiệp xong, hai người liền tách ra sống cuộc đời riêng của mình, ai ngờ lại có con.”

“Vậy….. Vậy….. vì sao mẹ lại rời khỏi con cùng ba ba?” Huy La không rõ.

“Chuyện đó….. kỳ thật…… nguyên nhân của nó là…..” Nữ nhân lại có chút ấp úng “Kỳ thật….. Kỳ thật là vì mẹ có chứng sợ nuôi trẻ con!” Nàng áy náy mà lè lưỡi nói một câu.

“Cái gì?!” Huy La quả thực không thể tin được. Mẹ bé cư nhiên vì lý do này mà bỏ mặc bé cùng ba ba?!

“Bảo bảo, kỳ thật cũng không thể đổ hết lỗi cho mẹ nha! Lúc ấy với mẹ quả thực là rất khủng bố!” Nữ nhân có chút ủy khuất nói: “Huống chi mẹ thấy cho dù không có mẹ thì con với Khiếu Lôi không phải sống rất tốt sao? Còn nữa, con không phải muốn làm tân nương của ba ba sao? Nếu mẹ trở về, không phải tâm nguyện của bảo bảo bị phá hủy sao?”

“Mẹ cũng biết a!” Huy La có chút tức giận nói. Nhắc tới chuyện này bé liền khó chịu, vì trong khoảng thời gian này mẹ một mực muốn nhìn bé với ba ba hôn môi, nên thường nhìn lén, có nhiều lần bé với ba ba đang hôn môi mẹ liền xuất hiện cắt ngang hai người! Về sau ba ba nói sẽ không để mẹ nhìn lén nữa nên trước khi nàng đi sẽ không làm gì đặc biệt cả!

“Sao vậy bảo bảo? CÓ phải ba ba gần đây không chạm vào con nên con ‘dục vọng chưa thỏa’ không a?” Mang trên mặt nụ cười xấu xa, nữ nhân mập mờ nói.

“Đều tại mẹ cả!” Huy La không thể phủ nhận mà đỏ mặt nói nhỏ.

“Bảo bảo không phải vội vàng, chuyện này mẹ sẽ lo cho con!” Nữ nhân vỗ ngực nói.

“Mẹ thật sự sẽ giúp con sao?” Huy La rấtt không tin tưởng hỏi.

“Đương nhiên! Tin mẹ đi, tối nay mẹ nhất định làm bảo bảo thỏa mãn!” Nữ nhân hứa hẹn nói.

“Vậy….. mẹ có nhìn lén không?” Đây mới là vấn đề Huy La lo nhất.

“Sẽ không, mẹ cam đoan với con!” Hắc, hắc! Đến lúc đó dù tôi có nhìn thì hai người cũng không biết!

o0o ~ o0o
Buổi tối ~~~~~

“Đến, bảo bảo! Uống hết mấy cái này đi!” Đi vào phòng Huy La, nữ nhân đưa cho bé mấy viên thuốc màu xanh da trời.

“Tại sao? Con không bị bệnh mà!” Huy La kháng nghị. Bé không bị bệnh, sao lại phải uống thuốc? Huống chi bé ghét nhất uống thuốc với cả tiêm nha!

“Con chỉ cần uống hết là được rồi.” Nữ nhân lừa gạt nói: “Chẳng lẽ bảo bảo đêm nay không muốn để ba ba yêu thương con sao?”

“Muốn…..” Mặc dù thừa nhận với người khác rằng mình muốn ba ba rất xấu hổ, nhưng bé thật sự muốn cùng ba ba chơi đùa hôn môi!

“Vậy bảo bảo liền ngoan ngoãn uống viên thuốc này đi.” Nữ nhân đưa viên thuốc đến trước mặt Huy La.

Nhìn nhìn nữ nhân, Huy La cuối cùng cũng ngoan ngoãn nuốt viên thuốc xuống.

“Bảo bảo thực ngoan! Giờ bảo bảo có thể một mình nằm trên giường đợi ba ba, mẹ cam đoan ba ba con lập tức sẽ đến.” Nói xong, nữ nhân mỉm cười quyến rũ đi ra ngoài.

Nhu thuận nằm trên giường, Huy La chuyên tâm đợi nam nhân về

o0o ~ o0o

“Khiếu Lôi! Anh về rồi, em nhớ anh muốn chết!” Nam nhân vừa vảo tới cửa nữ nhân đã vô cùng nhiệt tình chào đón “Lại đây, trước hết để em hôn một cái!”

“Cô lại có âm mưu gì?” Lạnh lùng đẩy nàng ra, nam nhân nói.

“Hừ! Lại là bộ mặt đưa đám này, người ta quan tâm anh một chút cũng không được sao?” Nữ nhân nhanh chóng đáp lời.

“Cô không đến làm phiền tối đã là nghĩ tốt cho tôi rồi.” Nam nhân bất đắc dĩ nói. Nàng hiện tại làm rối loạn trật tự cuộc sống của gã, nhưng gã giờ cũng không quan tâm nữa, bởi vì hôm nay gã đã tìm thấy ‘nguyên nhân’ khiến nàng trở về, hơn nữa đã đạt thành một hiệp ước với ‘nguyên nhân’ đó. Chỉ ba, bốn tiếng nữa thôi, ‘nguyên nhân’ kia sẽ đến giúp gã giải quyết ‘phiền toái’.

“Anh vẫn không đáng yêu như vậy!” Nữ nhân tức giận nhéo nhéo mặt gã. “Kỳ thật em chẳng qua định nói với anh chuyện bảo bối nó cơ thể không thoải mái thôi.”

“Cơ thể Huy La không thoải mái?” Nam nhân khẽ nhăn mày “Có chuyện gì?”

“Sao em biết được? Tự anh vào xem nó đi!” Nói rồi, nữ nhân liền xoay người rời đi

o0o ~ o0o

Trong phòng Huy La ~~~~

“Ân….. Ân….. Nóng quá….. Nóng quá ah!” Nằm trên giường mình, Huy La khổ sở cời quần áo mình “Ân…. Ah….. Ân….. Nóng quá…..” Không biết làm sao, từ lúc bé uống viên thuốc mẹ đưa cho liền cảm thấy rất nóng, thật khó chịu a! Muốn nhanh một chút nhìn thấy ba ba a!

“Bảo bối, bảo bối! Con làm sao vậy?” Đến bên giường Huy La, nam nhân lo lắng nhìn Huy La sắc mặt ửng đỏ bất thường.

“Ân….. Ân….. Ba ba….. Bảo bối khó chịu quá….. Ân ah….” Mở to cặp mắt mờ sương, Huy La nhìn thấy nam nhân bên cạnh “Ah ân…. Ân….. Con nóng quá….. nóng quá…..”

“Bảo bối con hôm nay có ăn cái gì kỳ quái không?” Xem ra bảo bối là bị người ta hạ độc, còn về ai là người hạ độc thì gã dùng đầu gối cũng có thể đoán được.

“Mẹ….. Mẹ vừa nãy mang thuốc đến cho con uống….. Nóng quá, nóng quá ah!” Huy La khó chịu mà áp mặt mình tới gần bàn tay to lớn của nam nhân, sau đó như một chút mèo nhỏ cầu xin yêu thương mà liếm láp. “Ba ba….. Ah….. Cứu bảo bối….. Ah….. Bảo bối rất khó chịu a!”

“Bảo bối đừng sợ, ba ba tới giúp con!” Nam nhân nói rồi liền cời áo khoác, nằm đè lên người Huy La.

“Ah… Ba ba….. Ân ân…..” Cảm nhận được thể trọng quan thuộc của ba ba, Huy La rên rỉ càng lớn “Ân…… Ba ba….. Nhanh lên…..” Bé không biết gì hết, chỉ biết mình muốn ba ba ‘yêu thương’.

“Bảo bối khó chịu ở đâu?” Nam nhân vừa hôn lên cặp môi ngọt ngào của Huy La vừa hỏi.

“Ah….. Ba ba….. Bảo bối rất….. nóng…. Ah…..” Huy La nũng nịu rên rỉ, thanh âm so với bình thường thì kiều mị hơn, ngọt ngào hơn gấp trăm lần “Ah….. Ba ba….. Ân….. Bảo bối thật sự rất khó chịu….. Ba ba nhanh làm đi!”

Được bảo bối của mình mời gọi như vậy, có tên đàn ông nào chịu được? Vì thế nam nhân liền nhanh chóng cởi quần áo Huy La, trực tiếp nắm lấy phần thân đã ngẩng cao đầu mà xoa nắn.

“Ah ah….. Ba ba….. Thật thoải mái….. Ah….. Ba ba……” Huy La ngọt ngào kêu lên, được ba ba chạm vào thật thoải mái a! “Ah….. Ba ba….. Nhanh lên, nhanh lên đi!”

“Nhóc con *** đãng, hôm nay đặc biệt ‘nóng vội’ a!” Nam nhân khẽ cười nói.

“Ba ba! Ah ah….. Nhanh lên….. Ah… Ah…. Bảo bối muốn….. Ah ah ah….” Huy La chủ động lắc lư thân thể đặt mình vào trong tay đối phương, để nam nhân dễ dàng đùa bỡn bé hơn.

“Bảo bối, đằng sau ướt a!” Đem ngón tay đâm vào trong lỗ nhỏ của bé, nam nhân nói. “Ân ân….. Ah ah….. Ba ba…… Đằng sau….. Ah ah….. Thật thoải mái….. Ah ah…..” Phía trước được xoa nắn, đằng sau được ngón tay đâm vào, Huy La phóng đãng kêu lên “Ah ah….. Ah….. Ah ah….. Ah…”

“Bảo bối hôm nay sao lại nhiệt tình như vậy?” Nam nhân vừa nghịch trên lỗ nhỏ kia vừa hỏi.

“Ah ah….. Ba ba….. Bảo bối không biết….. Ah ah….. Con rất nhớ ba ba….. Ah ah…. Ba ba con còn muốn, con còn muốn!” Huy La ngọt ngào nói: “Ah ah…. Chưa đủ…. Chưa đủ…. Ba ba, bảo bối muốn…. bảo bối muốn…. Ah ah ah…” Tuy nói chưa đủ, nhưng phần thân của Huy La đã bắn ra rồi.

“Bảo bối thật ngọt!” Cúi đầu liếm sạch mật dịch trên tay, nam nhân vui vẻ nói.

“Ah ah….. Ba ba…. Bảo bối còn muốn….. Ah ah…” Tuy đã bắn ra một lần, nhưng vì ảnh hưởng của thuốc mà phần thân đáng yêu kia vẫn duy trì trạng thái dựng đứng.

“Bảo bối còn chưa thỏa mãn sao?” Nam nhân tỏ vẻ buồn rầu nói.

“Phải…. Ah ah…. Con còn muốn….. Chưa đủ…. Chưa đủ! Ah ah ah…. Con còn muốn mà!” Huy La nức nở cầu xin, lỗ nhỏ phía sau liều mạng hút lấy ngón tay nam nhân “Ah ah…. Con muốn ba ba…. Ah ah ah…. Bảo bối muốn ba ba, ah ah ah ah!”

“Vậy bảo bối chờ ba ba chút!” Nói rồi, nam nhân rút ngón tay mình ra, đi xuống giường lấy mấy món đồ chơi người lớn.

“Ah ah…. Ah ah…. Ba ba…. Ba ba…. Ah ah ah…. Thật thoải mái….. Ah ah…..” Tuy rời xa sự đụng chạm của nam nhân, nhưng Huy La lại tự đùa bỡn chính mình: một tay ở phía trước xoa nắn tiểu hoa hành của mình, tay còn lại luồn ra đằng sau đâm vào lỗ nhỏ của mình “Ah ah…. Ah ah ah…. Ah ah…. Ah ah….”

“Bảo bối đợi lâu rồi!” Lấy đủ loại gậy mát xa cùng mát xa cầu, nam nhân quyến rũ cười nói.

“Ah ah…. Ba ba…. Nhanh lên….. Mau lại đây!” Huy La chủ động nằm trên giường nhếch cao mông về phía nam nhân “Ah ah….. Ba ba….. Bảo bối muốn….. Ah ah ah!”

“Bảo bối, có thích ba ba làm con không?” Cầm lấy một quả mát xa cầu đặt trên đùi Huy La mà rung động, nam nhân muốn tự bé yêu cầu.

“Thích….. Ah ah….. Nhanh lên….. Ba ba….. Nhanh đến chơi con….. Nhanh đến chơi con đi….. Ah ah ah…..” Huy La lay động cặp mông nhỏ khao khát của mình yêu cầu “Ah ah….. Con muốn….. Ba ba cho con, cho con đi! Ah ah….. Ah….”

“Miệng nhỏ của bảo bối thật ngọt!” Nam nhân vừa hôn sâu vừa đẩy mát xa cầu trong tay vào lỗ nhỏ của Huy La, sau đó gạt chốt lên mức ‘HIGH’

“Ah ah…. Ah ah…. Ba ba…. Ah ah ah…. Ah ah ah….” Mát xa cầu được đặt ở điểm mẫn cảm trong cơ thể bé mà mãnh liệt rung động, Huy La lập tức sungn sướng ngẩng đầu lên. “Ah ah….. Thoải mái….. Ah ah ah….. Chưa đủ, chưa đủ! Bảo bối còn muốn….. Ah ah…..”

“Nhóc con *** đãng này!” Nam nhân khẽ mắng, lại nhét thêm một cây gậy mát xa “Ba ba hôm nay phải xem cái lỗ nhỏ *** đãng này của con có thể ‘ăn’ được bao nhiêu thứ!”

“Ah ah ah…. Thật thoải mái….. Ah ah ah….. Ah ah…. Ba ba….. Ah ah ah ah!” Hai thứ đồng thời ở trong cơ thể bé tàn sát bừa bãi, Huy La lại đến cao trào một lần nữa.

“Bảo bối, còn muốn nữa không?” Nam nhân thở hổn hển nói.

“Muốn….. Ân ah….. Bảo bối còn muốn….. Ah ah…..” Huy La bị trúng thuốc sao có thể dễ dàng thỏa mãn như vậy? Bé lại phóng đãng yêu cầu được thêm ‘đau sủng’ “Ah ah ah….. Ba ba….. Bảo bối muốn ba ba….. Ah ah ah…..”

Thuận theo yêu cầu của Huy La, nam nhân lại nhét vào một cây gậy mát xa hình phân thân thô to, còn dữ dội hơn mà dùng sợi dây dẫn của mát xà cầu buộc lại phần thân đang run rẩy muốn phóng thích kia.

“Ah ah….. Ah ah ah ah! Ba ba….. Ah ah ah…..” Phần thân bị trói chặt nên không thể bắn ra, mật dịch trong suốt cùng dịch thể chưa thành hình vì khó khăn mà không thể tiết ra từ đỉnh chảy ra, sau đó kéo thành một sợi tơ *** mị trên ga trải giường

“Bảo bối nhất định rất thích thế này, có phải không?” Nam nhân cũng hưng phấn vô cùng, vì đã mấy tuần rồi gã chưa có chạm vào bảo bối.

“Ah ah….. Ba ba…. Con muốn ba ba….. Ah ah ah!” Huy La đáng thương mà mị kêu, cố gắng nâng thắt lưng yếu ớt dùng hạ thân ướt đẫm của mình cọ cọ vào cự vật của nam nhân, như vậy hung khí thô to kia cũng trở nên ướt đẫm rồi.

“Bảo bối…. Mở rộng chân con ra, để ba ba hảo hảo chơi con nào!” Nam nhân cũng chịu đựng không nổi mà dùng một tay vuốt ve cự vật của mình, tay còn lại nhét thêm vào tiểu huyệt của Huy La một gậy mát xa nhỏ hơn một chút.

“Ah ah ah…. Ba ba…. Ah ah ah…. Ah ah….. Thật thoải mái…. Ah ah….. Ah ah ah ah!” Còn không đợi Huy La kịp thích ứng, nam nhân liền cầm phần bên ngoài mà bắt đầu đâm rút.

“Ah ah ah….. Ah ah…. Ah ah ah ah….. Ah ah ah…..” Huy La vỡ òa kêu lên: “Ah ah ha….. Ba ba….. Ah ah! Không muốn….. Ah ah….. Chậm một chút…. Ah ah…. Thật thoải mái….. Ah ah ah ah…..”

“Bảo bối, hôm nay ba ba muốn đem tất cả kìm nén khoảng thời gian này đòi trở lại!” Nói xong, nam nhân đột nhiên cầm hai cây gậy mát xa trái phải tách ra, mạnh mẽ đem tiểu huyệt đã chất đầy đồ vật kia hé ra một khe nhỏ.

“Ah ah ah….. Không muốn….. Ba ba không muốn….. Ah ah ah….. Ah ah ah ah ah!” Cảm giác được đỉnh phần thân của nam nhân đã đặt trước cửa vào của mình, Huy La có chút sợ hãi kêu lên “Ah ah ah…. Ba ba không được…. Van cầu ba ba không được….. Ah ah ah ah ah!”

Không để ý đến tiếng kêu khóc của Huy La, nam nhân tàn nhẫn mà men theo khe hở bé tí đâm thẳng vào lỗ nhỏ đã đầy ắp kia, sau đó không ngừng đâm ra rút vào.

“Ah ah ah ah….. Ah ah ah…. Ba ba….. Ah ah ah…..” Bị nam nhân đối xử thô bạo như vậy, cơ thể Huy La căn bản không chịu được, theo một tiếng thét hệt như tiếng lụa xé, thân thể bé nhỏ của Huy La cuối cùng cũng bị nam nhân chơi hỏng mất rồi. Làn máu đỏ tươi từ lối vào bị đâm sâu mấy thứ kia mà chảy ra, dọc theo mé đùi trắng nõn đến lớp ga giường tuyết trắng, tạo thành một bức tranh xinh đẹp hình hoa hồng.

“Ah ah ah….. Ah ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah….” Huy La bị mị dược không chế nên căn bản không cảm giác được bao nhiêu thống khổ, mà cảm giác khoái cảm trộn lẫn đau đớn này lại làm bé mê đắm vô cùng, bé không thở nổi mà rên rỉ, cầu xin bị kịch liệt đâm vào càng nhiều “Ah ah….. Ba ba…. Nhanh lên….. Ah ah ah ah…. Ah ah ah….. Ah ah ah…..”

“Bảo bối, trong cơ thể con…. thật chặt…. Lỗ nhỏ của con kẹp ba ba thật thích a!” Nam nhân hưởng thụ mà ngẩng đầu lên rồi mạnh mẽ đâm vào lỗ nhỏ đã bị gã chơi đến không chịu nổi. Tiểu yêu tinh này, cho dù bị gã làm thành thế này mà vẫn chặt như vậy, gã nhanh bị lỗ nhỏ của bé ép chết mất!

“Ah ah….. Ba ba…. Ah ah…. Ba ba thật lớn….. Ah ah….. Đại nhục bổng của ba ba thật lớn…… Ah ah ah….. Nóng quá…. Ah ah ah….. Bảo bối bị ba ba làm thật thoải mái….. Ah ah ah ah…..” Tiếng rên rỉ đáng thương thê mị của Huy La càng cổ vũ dục vọng ngược đãi của nam nhân, Huy La lúc này đã hoàn toàn biến thành một con búp bê bị nam nhân chơi, bé cố gắng đung đưa eo phối hợp với tiết tấu của nam nhân “Ah ah ah….. Ba ba…… Ah ah ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah….. Bảo bối muốn chết….. Ah ah ah!”

Nam nhân bị dục vọng hun đỏ mắt ôm lấy cơ thể bé nhỏ của Huy La, ép bé làm ra các loại tư thế kỳ quái: hoặc là nằm úp sấp để gã tiến vào từ phía sau, hoặc là nằm nghiêng để gã đâm vào từ bên cạnh, hay là để Huy La giạng chân ở trên người gã, sau đó gã nâng thân thể bé lên rồi thả tay, lợi dụng trọng lực để gã tiến vào trong bé sâu hơn.

“Ah ah ah….. Ba ba….. Ah ah ah ah….. Ba ba….. Thật thoải mái….. Ah ah ah ah…..” Huy La rên rỉ, nhiệt tình đáp lại nam nhân, hi vọng nhanh một chút được ba ba ‘ân xá’ để phần thân trướng đến muốn nổ của mình được giải phóng.

“Ah….. Bảo bối….. Con thật giỏi….. Ai cũng kém con cả!” Lúc nam nhân gầm lên đạt đến cao trào lần thứ ba trong cơ thể bé, gã mới cởi sợi dây quấn trên phần thân bế, để tiểu hoa hành đáng yêu kia có thể thỏa thích mà bắn ra chất mật ngọt. Sau khi thét chói tai bắn ra, Huy La liền vô lực ngất đi.

Hai người đều thỏa mãn dục vọng của mình, nam nhân liền đem mình rút ra, nhưng vẫn để lại gậy mát xa cùng mát xa cầu, để chúng tiếp tục dỗ dành ‘cái miệng nhò nhắn’ vì cao trào mà run rẩy co bóp kia.

“Bảo bối ngoan, ba ba yêu con!” Dục vọng lui đi, nam nhân cúi người hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng ửng đỏ cùng ngũ quan tinh xảo kiều mỵ đẹp đẽ sau khi tình ái qua đi của Huy La, sau đó, gã ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo tường lộ ra một nụ cười quái dị…..

o0o ~ o0o

Ngoài cửa lúc này ~~~~

“Ah, trời ơi! Đúng là quá kích thích! Thực sợ hắn sẽ đùa bảo bối đến chết!” Vuốt vuốt ngực để trấn định mình một chút, nữ nhân nhỏ giọng làu bàu.

“Bách Hợp, em chừng nào mới bỏ thói quen xấu nhìn lén người ta ‘làm việc’ hả?” Đột nhiên, một bàn tay lớn từ phía sau ôm lấy eo nữ nhân. “Nếu em còn ‘chưa thỏa mãn dục vọng’ thì sao không tới tìm anh? Anh nhất định sẽ dâng cơ thể mình giúp em ‘hạ hỏa’!”

“Ah! Anh…. Anh…. Anh sao lại ở đây?!” Nghe được giọng nói mà mình một mực tránh né, nữ nhân không tin mà mở to hai mắt “Anh, anh anh…. Anh đi ra ngoài ngay…. Đây là nhà người ta!”

“Đây đúng là nhà người ta, nhưng chồng em Úy Trì Khiếu Lôi hắn mời anh đến, cho nên anh là ‘khách’ của em a! Úy Trì phu nhân.” Người tới kéo nữ nhân vào trong lòng mình nói.

“Cái gì?! Là Khiếu Lôi gọi anh tới sao?!” Nữ nhân không tin hỏi kaij.

“Đúng vậy! Úy Trì phu nhân, khách đến mà không tiếp đãi sao? Xem ra anh phải dạy lại em từ đầu thế nào là ‘đạo đãi khách’ rồi.” Nói xong, nữ nhân liền bị đối phương vác lên vai giống như khiêng bao tải.

“Ah! Không muốn, anh bỏ tôi ra! Bỏ tôi ra! Tôi không muốn đi cùng anh!” Nữ nhân ra sức giãy dụa, nhưng không có hiệu quả gì “Úy Trì Khiếu Lôi, anh là đồ vong ân bội nghĩa! Ah ah! Anh bỏ tôi ra, đồ xú nam nhân nhà anh bỏ tôi ra! Tôi không muốn đi cùng anh! Khiếu Lôi…. cứu mạng, cứu mạng! Lôi…. Cứu tôi…. Tôi không muốn đi cùng hắn! Mau bỏ tôi ra, đồ xú nam nhân nhà anh!”

“Bách Hợp, miệng em thật sự là quá ồn ào!” Người kia nhíu mày nói, cùng dứt khoát mà lấy tay bịt kín miệng nữ nhân.

“Anh thả tôi ra! Mau thả tôi xuống! Khiếu Lôi….. Cứu mạng! Tôi không muốn đi với hắn! Úy Trì Khiếu Lôi…. Đồ vô lương tâm nhà anh… Ah! Không muốn!” Nàng lớn tiếng kêu: “Mấy người là lũ đàn ông xấu! Các người không có ai là tốt cả! Các người…. Ân ư…. Ư ư….”

Bóng người kia dần xa, thanh âm nữ nhân cũng dần biến mất, tất cả đều tạm thời trở lại yên tĩnh.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau