TẨM THẤT MỸ LANG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tẩm thất mỹ lang - Chương 71 - Chương 75

Chương 71

Từ sau khi phát sinh sự kiện Hoắc Mẫn Lăng chủ động nói muốn ôm, hai vị thiếu gia bỗng nhiên nhìn thấy ánh rạng đông thắng lợi cả ngày tựa như ăn mật, sắc mị mị dính vào bên người Hoắc Mẫn Lăng, muốn thừa thắng xông lên……= =|| cố gắng hoàn thành nghiệp lớn đuổi tới trên giường……

“Mẫn Lăng…… Cho ta được không?” Tiến đến bên tai Hoắc Mẫn Lăng ma xát, tay của Phương đại thiếu đã ái muội tham nhập vào trong T-Shirt ngắn tay mỏng manh.

Thanh âm khàn khàn, phượng nhãn xinh đẹp đã dấy lên tình dục, lửa nóng xuyên thấu qua lòng bàn tay mỗi lần rơi lên bụng Hoắc Mẫn Lăng.

Hoắc Mẫn Lăng đang đọc bảo bối sách tham khảo đã lâu không chạm vào, cảm thấy bên tai đụng vào nong nóng mà ngưa ngứa, không khỏi giống mèo con rụt lui đầu, hảo trốn cách xa hai vị hội trưởng lại bắt đầu có hành vi càng ngày càng thêm là lạ.

“Ân.” Nhẹ nhàng đáp ứng một câu, làm cho Phương Vu Hi sớm dục hỏa đốt người khố hạ lại nhanh bành trướng, hai mắt sương mù lập tức sáng ngời, thân mình sắp rướn lên ngăn chặn đôi môi mềm mại kia.

Ai ngờ, lúc này Hoắc Mẫn Lăng cũng tâm không cam lòng không nguyện đem sách tham khảo của mình đưa cho hắn.

“Ách?” Phương Vu Hi dừng lại động tác, trừng lăng nhìn tiểu gia khỏa đang vẻ mặt rầu rĩ.

“Ngươi không phải nói cho ngươi sao? Ngươi không cần a?” Hoắc Mẫn Lăng không buông tha nhìn sách của mình, oán khí liếc liếc Phương Vu Hi.

= =||||……………………

“Ý của ta không phải cái này, Mẫn Lăng……” Hạ thân cao kiều, Phương Vu Hi cắn cắn cánh môi, cố gắng ẩn nhẫn dục vọng dưới thân đang sắp nổ mạnh, trên trán trắng nõn đã tích ra mồ hôi tinh tế.

“Vậy không cần thì tốt ……” Vừa nghe nói vậy, biểu tình trên mặt Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng cũng hòa hoãn xuống, tiếp sau hành động không biết lần thứ mấy vô tình khiến cho hội trưởng đại nhân dục hỏa tràn đầy đó, người ‘vô trách nhiệm’ liền vỗ vỗ mông bước đi……

“Mẫn Lăng……” Ngồi ở trên giường, Phương Vu Hi vô lực gọi bóng dáng càng chạy càng xa kia, cười khổ kéo qua chăn bịt kín ‘Đông Kinh tháp sắt’ của mình, bất đắc dĩ nghĩ tới mình có phải chuẩn bị diy hay không……

Mà Hàn hội trưởng đâu?= =|| đương nhiên cũng không có trái cây hảo ăn…… muốn cứng rắn đến lại bị Hoắc Mẫn Lăng thoáng liếc, hiện tại đang oa ở trên ghế hừ hừ ha ha ai oán sờ lộng ứ thương……

Ai……

Mẫn Lăng công phu lợi hại như vậy……đánh không lại……

Cứ tiếp tục như vậy,= =|| bọn họ đến lúc nào mới có thể ăn được tên tiểu gia khỏa kia nha……

Nghĩ như vậy, nhị thiếu không khỏi giống như gà trống bị đánh bại, thất bại cúi thấp đầu xuống, vẻ mặt rất là không cam lòng……

[[ Chúng mỗ nữ ]:[ cười gian ] hắc hắc, yên tâm, a gia thương bọn ngươi lắm……]

Nhìn chim nhỏ ngoài cửa sổ, Hoắc Chấn Nguyên nhấp một ngụm hương trà, hảo tâm tình nhìn đứa cháu ngồi đối diện.

“Tiểu Lăng, bằng hữu của ngươi đâu?”

“Ân……” Trốn được tới chỗ của gia gia đọc sách, Hoắc Mẫn Lăng nhìn sách yêu trên bàn trúc, không yên lòng lung tung đáp.

“Ân ân ân cái đầu nhí ngươi a! Thời tiết tốt như thế oa ở nhà xem sách làm cái gì? Khó có được bạn bè cùng nhau đến, hẳn là hảo hảo đi ra ngoài bồi bạn chơi một chút, làm tròn chức trách chủ nhà a. Miễn cho……có người nói Hoắc gia chúng ta vô tình……” Một phen kéo qua sách trước mặt Hoắc Mẫn Lăng, Hoắc Chấn Nguyên giáo huấn đạo lý rõ ràng. Hoắc Mẫn Lăng nguyên bản còn có chút não khí vừa nghe gia gia nói như vậy, cũng tự giác đuối lý, trên mặt lòe ra một tia hổ thẹn.

“Đều do a gia, chỉ là muốn cháu mình học tập chăm chỉ giỏi giang, có vài thứ vẫn không có dạy cho ngươi, cứ thế để hôm nay ngươi ngốc đến như thế, trừ bỏ đọc sách thì cái gì khác cũng không biết……” Hoắc Chấn Nguyên đột nhiên trở nên thương cảm, nhìn đứa cháu đang lăng lăng nhìn mình, cảm thấy…… kỳ thật nó có thể có được thời thơ ấu càng vui vẻ khoái nhạc hơn…… Chính là mình nhất thời sơ sẩy…… tạo thành tính cách ôn hoà kỳ quái như ngày nay……(Su: cụ cũng chẳng bình thường đâu ạ)

“Không có nha, a gia, ngươi không cần nói như vậy……” Không hiểu cũng bắt đầu thương cảm theo, thấy gia gia bộ dáng thương tâm, Hoắc Mẫn Lăng tâm không đành lòng, hít hít khí muốn đứng dậy ngồi vào bên cạnh Hoắc Chấn Nguyên an ủi gia gia mình một chút.

“Không cần không cần……” Phất tay ngừng động tác của Hoắc Mẫn Lăng, mi mắt Hoắc Chấn Nguyên buông xuống, bỗng nhiên hiện lên một tia quang mang quỷ dị……

Hắc hắc hắc……

“Tiểu Lăng a, đi tìm tìm xem, bút ký của a gia có trong ngăn kéo hay không?” Che giấu tinh quang dưới đáy mắt, Hoắc Chấn Nguyên bỗng nhiên chỉ ngăn tủ phía sau Hoắc Mẫn Lăng nói.

“Nga.” Vừa nghe thấy gia gia phân phó, Hoắc Mẫn Lăng lập tức xoay người, bắt đầu hướng ngăn kéo của cái tủ năm ngăn phía sau tìm kiếm cuốn nhật kí màu đỏ lão gia tử thường xuyên mang theo.

“A gia, tìm được rồi.” Thật vất vả ở bên trong ngăn kéo lấy ra bản bút ký kia, Hoắc Mẫn Lăng xoay người, cung kính đem nó đưa cho gia gia.

“Ân…… Ngoan……” Hoắc Chấn Nguyên mỉm cười gật đầu, vừa tiếp nhận cuốn bút ký, chợt nghe thấy một trận tiếng đập cửa.

“Tiến vào.” Nhìn bút ký, cũng không ngẩng đầu lên, Hoắc Chấn Nguyên tựa nghiêng thân mình, tươi cười trên mặt tức khắc bay không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Theo thanh âm hạ xuống của hắn, cửa trúc nhắm chặt vừa mở ra, lưỡng đạo bóng dáng cao to thật cẩn thận đứng ở ngoài cửa.

“Hoắc gia gia hảo.”

“Hoắc gia gia hảo.”

Phương Vu Hi cùng Hàn Kì vẫn mang theo sợ hãi như trước đối với lão nhân này, sau khi cung kính cúi mình vái chào, lưỡng đạo ánh mắt bắn về phía Hoắc Mẫn Lăng ngồi ở bên kia.

“Mẫn Lăng, đi ra ngoài chơi một chút được không?” Phương Vu Hi đứng ở cạnh cửa, nhẹ nhàng mà hỏi. Ở trong phòng thật sự rất nhàm chán, tiểu gia khỏa này lại không ở đó, còn muốn hắn đối mặt với tên Hàn Kì kia, cô nam quả nam, thực không phải tư vị……

“Tiểu Tứ mắt, đi thôi…… Hôm nay thời tiết tốt như vậy……” Hàn Kì quay đầu nhìn trời đã dần bắt đầu hạ, hơi nóng ban ngày chậm rãi tán đi, gió lạnh ban đêm cũng nổi lên, lúc này đi ra ngoài dạo nhất định sẽ thực thoải mái ……

Hoắc Mẫn Lăng dừng một chút, khi nhìn thấy gia gia ở một bên đang tập trung tinh thần nhìn bút ký, nhớ tới lời vừa rồi gia gia nói qua, nghĩ nghĩ, gật đầu.

“Vậy a gia, tiểu Lăng đi ra ngoài chơi nga……” Hoắc Mẫn Lăng nửa đứng lên, trước khi đi vẫn là phải hỏi ý kiến gia gia trước.

“Đem trà uống xong, không cần lãng phí.” Hoắc Chấn Nguyên nửa liếc nhìn, chỉ chỉ chén trà trước người Hoắc Mẫn Lăng, lạnh lùng nói.

“Nga.” Cầm lấy chén trà, Hoắc Mẫn Lăng đem nửa chén nước trà uống sạch sẽ, sau đó đứng lên cùng nhị thiếu đi ra ngoài.

“Gia gia gặp sau.”

“Hoắc gia gia gặp sau.”

“Hoắc gia gia gặp sau.”

Nhị thiếu vội vàng theo Hoắc Mẫn Lăng lễ phép chào, liền vây lấy tiểu gia khỏa thật vất vả kéo trở về thành đám, vui rạo rực ly khai ‘Trúc ốc’.

Nghe tiếng ba người nói chuyện với nhau càng ngày càng xa, Hoắc Chấn Nguyên vẫn luôn nhìn bút ký bỗng nhiên ngẩng đầu, nhìn chén trà không Hoắc Mẫn Lăng vừa uống xong, còn lưu một chút nước trên mép, phản chiếu ra một cái tươi cười ý vị thâm trường của hắn……

Hắc hắc hắc…… Thừa dịp lúc vừa rồi tiểu Lăng xoay người…… Hắn đã hạ một chút thứ yêu thương nga…… (mô phật O.o)

Ha ha ha ha ~~~~~!

Hoàng hôn, sắc trời vàng cam cùng âm thầm lay động không ngừng, rừng trúc một mảnh nồng đậm ở trong gió lạnh phát ra tiếng vang ‘Xoát xoát’.

Lúc này đi tản bộ quả nhiên là tốt nhất, Hoắc Mẫn Lăng hướng vài người quen cũng đến tản bộ gật gật đầu, tiếp tục đi xuống gò đất gập ghềnh kia.

Có một loại mát lạnh thoải mái đến tận trong da thịt, đem một ngày mỏi mệt này đều cuốn đi sạch sẽ……

“Oa, Tiểu Tứ mắt, nơi này trúc thật nhiều……” Hàn Kì nhìn trúc dài cao ngất trong mây trên đỉnh đầu, không khỏi thở dài.

Cành trúc tung bay từ từ hạ xuống, ở trong này lại xây nên một loại ý cảnh tươi mát, tựa như chụp quảng cáo, còn có sự tĩnh lặng giống như [ Ngọa hổ tàng long ], tựa hồ hắn đều có thể chân thật cảm nhận được ……

“Ân. Người dân nơi này đều là dựa vào trúc mà sống, hiện tại làm một ít sinh nghiệp, coi như là duy trì gia kế.” Đi ở phía trước, Hoắc Mẫn Lăng vừa giúp hai người mở đường, vừa giải thích.

“Vậy Mẫn Lăng, nhà ngươi cũng thế sao?” Phương Vu Hi cẩn thận nắm một cây trúc bất ngờ oằn xuống gò đất, nhìn bên người lá rụng đầy đất, tò mò hỏi.

“Ân. Trong nhà mọi người hỗ trợ làm, toàn bộ tiền cung cấp cho ta đọc sách.” Hoắc Mẫn Lăng gật gật đầu, nhảy đến một chỗ rộng lớn ở đất bằng phía sau liền đúng đó, không tiếp tục đi.

Một mảnh rừng trúc kia càng mở rộng, trên mặt đất bằng phẳng nơi nơi là gậy trúc, một mảnh lại một mảnh, xanh mĩ khiến người hoa cả mắt.

Nhị thiếu cũng đứng lại theo, một người đứng ở một bên, cùng Hoắc Mẫn Lăng giống nhau ngưỡng đầu, nhắm mắt lại cảm thụ thiên nhiên thần bí và xinh đẹp……

Trúc tán sàn sạt, bên tai chỉ có tiết tấu yên tĩnh như vậy…… mà tuyệt vời đến mê hoặc lòng người……

Vẫn đứng đó, ba người tựa hồ cứ như vậy cùng rừng trúc hòa hợp nhất thể……

Ở trên bầu trời, lẳng lặng đứng lặng……“Ngô……”

Một tiếng rên vang lên, làm cho Phương đại hội trưởng còn đang trầm túy bên trong yên tĩnh mãnh liệt quay người, phượng nhãn thoáng nhìn ở giữa, liền nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng không biết từ lúc nào đã ngồi xổm xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn cúi thấp, nhưng theo động tác kia nhìn lại thì tựa hồ không quá thoải mái.

“Mẫn Lăng, xảy ra chuyện gì?”

Vội vàng ngồi xổm người xuống, dìu qua thân mình kia, Phương Vu Hi đem Hoắc Mẫn Lăng nâng lên, chỉ thấy trên làn da trắng nõn, đôi mi thanh tú nhíu chặt, huyết sắc cũng thành tái nhợt.

Bị thanh âm Phương Vu Hi đánh gãy mơ màng, Hàn đại thiếu cũng mở mắt, nhìn thấy Phương Vu Hi đang dìu Hoắc Mẫn Lăng ngồi xổm xuống, vẻ mặt cấp thiết.

“Xảy ra chuyện gì? Tiểu Tứ mắt……?” Hàn Kì thiếu chút nữa bị dọa bay hồn vía, ngồi xổm người xuống, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn kia vì khó chịu mà tái nhợt, một lòng đau thành hỗn loạn.

“Không biết, có thể là lạnh đi……” người trong lòng tựa hồ đã nói không nên lời, Phương Vu Hi nhìn quanh bốn phía, cảm thụ từng trận gió lạnh tám hướng đánh úp lại, không xác định hạ một cái kết luận.

“Vậy chạy nhanh về ‘Trúc ốc’ đi.” Đem một bàn tay Hoắc Mẫn Lăng đáp lên vai, Hàn Kì không nói hai lời liền ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng ngay cả đứng cũng không vững, bước nhanh đi hướng đường cũ.

Phương Vu Hi sửng sốt, mày lo lắng nhíu, cũng lo lắng đi theo.

Khó được có thể một mình ở chung một chút, sao lại xảy ra chuyện như vậy? Ai…… Thật sự là không có thời vận……[[ Chúng mỗ nữ ]: Nga?[ cười gian ]]

“Tiểu Tứ mắt, Tiểu Tứ mắt.” Đau lòng nhìn tiểu gia khỏa ý thức không rõ trên giường, Hàn Kì vươn tay nắn nắn xoa xoa hai má phấn nộn, nhẹ nhàng kêu gọi.

“Như thế nào?” Phương Vu Hi bước nhanh đi tới, đứng ở đầu giường cúi thắt lưng, sờ sờ cái trán nhỏ toàn mồ hôi lạnh.

“Không biết, sao lại bỗng nhiên giống như hôn mê…… Không có chuyện gì đi?” Hàn Kì lo lắng nhìn về phía Phương Vu Hi, rõ ràng phát hiện gương mặt xinh đẹp kia cũng vô thố giống như mình.

“Không biết a…… Có phải nên đi kêu Nguyên di đến không a? Trời ạ…… Sao lại như vậy……”Tay sờ lên cái trán chạm được một mảnh lạnh lẽo, kinh hách thu trở về, đáy mắt lo lắng của Phương Vu Hi càng trầm.

“Ân, như vậy cũng tốt. Ân…… Tiểu Tứ mắt, xảy ra chuyện gì? Ngực không thoải mái sao?” Hàn Kì gật gật đầu, đang muốn đứng lên ra khỏi phòng lại thấy tay Hoắc Mẫn Lăng chộp vào ngực, năm ngón tay nắm chặt kiện áo T-Shirt tựa hồ đang ức chế cái gì.

Sợ hắn vì đau mà bấu vào thịt của chính mình, Hàn Kì vươn tay, muốn vặn bung ra hai bàn tay không ngừng vặn vẹo kia.

Ai biết, làm sao cũng gỡ không ra, khí lực của Hoắc Mẫn Lăng thật là đại kinh người.

Nhưng mà như vậy mới làm cho Hàn Kì càng lo lắng, khí lực lớn như vậy nếu tiểu gia khỏa bấu chính mình thì làm sao?

Vừa nghĩ tới đó lại xuất ra lực đạo lớn hơn nữa, muốn kéo xuống năm ngón tay đang không ngừng túm vặn cái áo.

“Mẫn Lăng, mau nói cho ta biết…… Làm sao không thoải mái?” Cầm trong tay một cái khăn lông thấm nước ấm, nhẹ nhàng điểm lên mồ hôi trên trán, Phương Vu Hi lo lắng đến độ sắp chết.

“Ngô…… Không có khí lực a……” Tay chộp lên áo nhẹ buông, Hoắc Mẫn Lăng nhắm mắt, hô hấp dồn dập, đem một tay phóng tới trên trán.

Xảy ra chuyện gì?…… Cảm giác…… cảm giác khí lực trên người đều bị ăn mòn……

Hảo nhuyễn…… Hảo vô lực…… Không được…… tay của hắn đều nâng không nổi ……

“Không có khí lực? Sao lại như vậy?” Nghe được tiểu gia khỏa trả lời, Phương Vu Hi vội vàng ở trong đầu tìm tòi bệnh trạng tương tự với lần này, lại bởi vì nóng vội nên cái gì cũng không nghĩ ra được.

“Tiểu Tứ mắt…… Ta thấy vẫn là đi gọi Nguyên di đến đây đi……” Hàn Kì nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn kia khó chịu, tâm của mình cũng trở nên khó chịu theo, thật sự không thể tiếp tục ngồi xem, thân hình vừa ngồi xuống lại muốn đứng lên.

Này vừa đứng lên, tay Hoắc Mẫn Lăng nguyên bản đang cố gắng vặn xoáy, bỗng nhiên bị người lôi kéo.

“Có chút nóng…… vừa nóng…… Lại không có khí lực……” Cơ hồ đã vô ý thức lầm bầm lầu bầu, Hoắc Mẫn Lăng nắm chặt thứ đang khoát lên trên tay hắn, mặt trên truyền đến một cảm giác mát nhập vào nội tâm.

Thanh âm đứt quãng, hai tay kia bỗng nhiên bắt lấy hai người làm nhị thiếu càng thêm kinh ngạc.

“Mẫn Lăng, rất khó chịu sao?” Phương Vu Hi ngồi ở đầu giường, vươn tay đem Hoắc Mẫn Lăng trên giường ôm vào trong lòng.

“Hảo quái nga…… Nóng thành như vậy…… Ân…… Nóng……” Não bộ đã không tiếp thu được thanh âm bên ngoài, Phương Vu Hi ôm ấp làm cho Hoắc Mẫn Lăng một mảnh lửa nóng chấn động, khôn cùng mát lạnh, giảm bớt nhiệt nóng của hắn rất nhiều, thế là hoạt động không ngừng hướng trong lòng kia cọ đi.

Nhị thiếu ngồi ở bên giường sửng sốt, cơ hồ là hai đôi mắt cùng lúc ngạc nhiên chống lại.

Không phải bọn họ muốn đoán như thế…… Mà là…… lời nói Hoắc Mẫn Lăng phun ra càng ngày càng giống rên rỉ khi kích hoan……

Hơn nữa, vừa nóng…… lại không có khí lực…… Chẳng lẽ……

Ở trên tình trường tung hoành lâu như vậy, một đáp án có khả năng thật lớn lặng lẽ nổi lên trong lòng hai người.

Tim đập rõ ràng gia tốc, hai người mạnh mẽ nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng trên giường đang vặn vẹo không thôi……Nhưng mà vừa thấy cảnh này, hai nam nhân vốn ẩn ẩn giấu diếm dục vọng trong nháy mắt liền bỏ qua gông xiềng lý trí!!

Trên thân đã không có chút khe hở, da thịt tuyết trắng như ngà voi rung động mang theo dụ hoặc quỷ dị, giống như mỗi lần kêu gọi bọn họ.

Mắt sắc nhìn thấy tay Hoắc Mẫn Lăng đã vươn đến lưng quần, Phương Vu Hi mãnh liệt chế trụ hai cái tay non mịn kia, một cái cúi người gần sát Hoắc Mẫn Lăng, nhìn vào đôi mắt trong suốt mà mê ly khó nhịn.

Một đạo thanh âm thấp trầm mà khàn khàn, nhẹ nhàng vang lên:“Mẫn Lăng, cho ta được không?”

Hoắc Mẫn Lăng đã không biết nên làm sao trả lời, mơ mơ màng màng nhìn bóng người mông lung trước mắt, cổ họng run lên, phát ra một cái đơn âm chết người:“Ân.”

…………

“Khó mà làm được, còn có ta a, Tiểu Tứ mắt……” Một đôi tay hữu lực bỗng nhiên từ phía sau đầu xuyên qua cánh tay (từ gốc là nách) Hoắc Mẫn Lăng, hoàn thành một vòng tròn, nhẹ nhàng đem thân thể trắng nõn dụ hoặc nhập vào trong lòng.

Mát lạnh đột nhiên tới làm cho Hoắc Mẫn Lăng cúi đầu rên rỉ, đôi môi phấn hồng khó chịu khẽ mân, hai cái má nhỏ trong sắc trắng lộ ra ửng hồng khẽ nghiêng, đáng yêu đến cực điểm. Đôi mắt nhỏ hướng về phía trước tĩnh lặng, ý thức dao động ở bên cạnh như gần như xa, làm cho hắn cố hết sức phân biệt ra gương mặt soái khí kia.

“Hàn hội trưởng……”

Vốn kêu thôi thì được rồi, nhưng là cố tình Hoắc Mẫn Lăng trúng mị dược, thanh âm này nghe ra giống như là ái ngữ thâm tình khi kêu gọi người yêu, làm Hàn Kì ở phía sau cả người run lên, giữa hai chân hướng lên trên cơ thể lại cố nén nhịn, chỗ xung yếu đã sắp nghẹn mà phá thoát quần dài màu đen.

“Ngươi này tiểu gia khỏa, thật sự là giết chết người……” Hàn Kì mỉm cười, thanh âm từ tính đã vì tình dục mà khàn khàn thấp trầm, bàn tay to đang vòng ôm nhẹ nhàng xoa tấm ngực hoạt mĩ trước người, cảm thụ sự mềm dẻo truyền đến dưới tay, bạc thần (môi) nhẹ day day tiểu vành tai, ám ách khó nhịn:“Ngươi bảo ta làm sao nghĩ không cần ngươi a?…… Cho ta được không? Tiểu Tứ mắt, đáp ứng ta…… Cho Hàn hội trưởng……”

“Ân……”

Lại là một tiếng ngâm mơ mơ màng màng mất hồn, Hoắc Mẫn Lăng bất tri bất giác đã đem chính mình bán cho hai đại hôi lang.

Nghe được câu trả lời, trên khuôn mặt tuấn tú cười đến ái muội, Hàn Kì cúi đầu, kìm lòng không đậu ở trên bên má phấn nộn nhợt nhạt in lại dấu hôn.

Bỗng nhiên lại ngẩng đầu, nhìn Phương đại hội trưởng ngồi ở phía trước.

“Ngươi trước ta sau đi……” Hàn Kì thản nhiên nói, tuy rằng sắc mặt thực trầm tĩnh, nhưng đáy mắt rõ ràng thấy được sự khó nhịn lẫn không cam lòng.

“Ân?” Phương Vu Hi sửng sốt, không nghĩ tới Hàn Kì lại bỗng nhiên nói ra như vậy. Dĩ vãng y cái gì cũng đều cùng hắn tranh, lần này sao lại…… Phượng nhãn vừa nhấc, cực độ khó hiểu nhìn Hàn Kì, hiển nhiên, hắn đối với lần thoái nhượng lần này của người này cảm thấy rất ngạc nhiên, thậm chí là bất khả tư nghị…… Bởi vì hắn hiểu Hàn Kì, cái gì cũng đều muốn tranh thứ nhất, đặc biệt  là hiện tại…… Nếu hắn không đoán sai, cảm tình của tên gia khỏa này đối với tiểu gia khỏa tuyệt đối không ít hơn hắn…… vậy…… Đến tột cùng là cái gì thúc đẩy y đem cơ hội như vậy chắp tay tặng cho hắn a?

Ôm ôm nhanh thân thể trong lòng đang nóng lên, Hàn Kì thật sâu nhìn thoáng qua cái đầu đang nâng kia, đôi mắt tràn ngập sương mù nhìn Hoắc Mẫn Lăng của hắn, con ngươi chảy qua nồng đậm tình yêu.

Nhẹ nhàng hôn xuống trán Hoắc Mẫn Lăng, Hàn đại thiếu mới ngẩng đầu nhìn về phía Phương Vu Hi, do do dự dự nói ra băn khoăn của hắn:“Ngươi hẳn là hiểu ta, ta không phải là người thực ôn nhu, Tiểu Tứ mắt mới lần đầu tiên…… Ta không muốn làm cho hắn bị thương……”

Phương Vu Hi nghe xong hiểu được, lặng yên hồi lâu, bỗng nhiên cúi người xuống, động tác chậm rãi vươn đầu lưỡi linh hoạt, nhẹ nhàng hàm một nhũ tiêm ở trên ngực Hoắc Mẫn Lăng.

Bởi vì dược tính của mị dược, nhũ tiêm phấn nộn đã đứng thẳng ngạo thịnh (ngập đầy cứng rắn), đỉnh tiêm tựa hồ muốn tích ra dịch thủy trong suốt……

Đầu lưỡi đặt trên nhũ tiêm, cẩn thận lướt qua nhũ thân khéo léo, theo đỉnh đầu tròn tròn chuyển xuống, quấn qua nhũ thân cũng đồng dạng tròn tròn, tiếp đó một ngụm hàm lấy.

“Ách!” Hoắc Mẫn Lăng nguyên bản ngoan ngoãn nằm ở trong lòng Hàn Kì đôi mắt nhỏ trợn to, không biết vì cái gì, cỗ nhiệt kia lại không làm cho ý thức của hắn hoàn toàn xói mòn, còn sót lại một chút cảm giác nhận biết, làm cho hắn mơ hồ thấy được cảnh tượng đầu lưỡi giao triền trên nhũ tiêm nơi ngực mình, đôi môi xinh đẹp đang như oa nhi mút sữa, đưa nụ hoa của hắn trọn vẹn nhập trong miệng, ở trong miệng thưởng thức.

“A……” Không có gặp qua trường hợp quái dị như vậy, Hoắc Mẫn Lăng mặc dù có điểm sợ hãi, nhưng cả người nóng bỏng vô lực làm cho hắn khó chịu, mà nụ hoa bị hàm lại truyền đến một trận mát lạnh tê đau, làm cho hắn đã không thể tự động điều khiển.

“Tiểu Tứ mắt……” Hai ngón tay nhẹ nắm lấy cái cằm thon nhỏ của Hoắc Mẫn Lăng, nhẹ nhàng nhấc về sau, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy sương mù khoảng cách ngưỡng hướng về phía hắn.

Cúi đầu, tay phải Hàn Kì vuốt lên bên má, chống đỡ cho cái đầu nhỏ kia tựa vào trong lòng mình, tiếp đó ở trên cánh môi phấn hồng đang hé mở ấn hạ một cái hôn thật sâu theo phương thức Pháp.

“Ngô……” Lấy khỏi bàn tay đang chống đỡ phía sau, Hoắc Mẫn Lăng vì hô hấp không được không khí mà thân mình hơi hơi nghiêng qua một bên, hai tay vòng quanh cổ Hàn đại thiếu, thế này mới làm cho hắn hơi dễ chịu chút.

Phương Vu Hi ngẩng đầu, nhìn hai hai người kia ôm hôn như keo như sơn, trong lòng không khỏi chảy qua một cỗ ghen tuông. Được rồi được rồi, tuy hắn là nam nhân đầu tiên có được tiểu gia khỏa, nhưng là…… nhìn hai người kia thân thiết như vậy…… Hắn chính là ghen tị a…… Ghen tị ghen tị ghen tị…… (= =|||)

Phượng nhãn đầy lòng chua xót mà đỏ lên, Phương Vu Hi có chút chán nản cúi đầu, giống như trả thù ở trên lớp bụng co dãn hung hăng cắn một ngụm.

Bỗng chốc đau đớn làm cho Hoắc Mẫn Lăng thoáng chốc đem ánh mắt chuyển tới trên người Phương đại hội trưởng đang vẻ mặt ghen tỵ dưới thân.

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng cũng nhìn mình, trên mặt Phương đại hội trưởng mới lộ ra một cái tươi cười vừa lòng.

“Hừ…… Đừng để ý đến hắn……” Hàn Kì đương nhiên là mất hứng, trừng mắt liếc nhìn Phương Vu Hi chiếm nhiều tiện nghi như vậy, lôi kéo lại ngăn chặn Hoắc Mẫn Lăng, đem cái đầu nhỏ kia hoàn toàn bao vào trong ngực, thật sâu cắn lên cánh môi không chuyên tâm kia.

Mục đích đã đạt tới, tuy rằng lại bị người kéo trở về, Phương Vu Hi vẫn như trước cười đến vui vẻ, ngồi dậy, đầu ngón tay thon dài giữ chặt lưng quần Hoắc Mẫn Lăng, nhẹ nhàng mà phóng tới một bên, còn lại giữa hai mắt là một kiện quần lót tiểu hùng (gấu nhỏ = =) đáng yêu, mặt gấu tròn tròn cơ hồ chiếm toàn bộ bề mặt tam giác, ở giữa mặt còn có chút hơi hơi nổi dậy.

Phương Vu Hi nhịn không được bật cười, hắn không phải giễu cợt cái quần lót ngây thơ này, mà là cảm thấy…… cái quần lót này thật sự rất hợp rất hợp với tiểu gia khỏa của hắn! Đáng yêu muốn chết, rất rất rất đáng yêu!

Môi đỏ mọng khẽ mân, phượng nhãn nhìn Hoắc Mẫn Lăng ngồi phịch ở trong lòng Hàn Kì, bỗng nhiên tựa đầu dán qua, xấu xa ở bên tai Hoắc Mẫn Lăng nói nhỏ:“Mẫn Lăng, quần lót của ngươi cư nhiên là tiểu hùng …… Thật đáng yêu a……”

“Thật sự nha! Quần lót tiểu hùng nga……” Thanh âm mặc dù thấp, nhưng Hàn Kì ở một bên cũng nghe được, long mâu thoáng nhìn, dừng ở giữa hai chân đang trương thành chữ ‘v’, trên vị trí làm hắn lại kém chút không khống chế được quả nhiên phủ một kiện tiểu khố khố đáng yêu mà mộc mạc. Bạc thần nhếch lên, giơ lên một cái tươi cười xấu xa.

Hoắc Mẫn Lăng càng về sau ý thức lại càng rõ ràng làm sao nghe không được lời nói như vậy? Vừa nghe thấy nhị thiếu cư nhiên biến thái [- -+?] khích lệ quần lót của mình như vậy, nguyên bản lửa nóng mặt lại càng hồng, quẫn bách ngồi dậy, suy yếu muốn kéo qua cái gì đến che khuất ánh mắt sỗ sàng của hai người ở trên người mình.

Ai ngờ bàn tay vừa đến một nửa đã bị Phương Vu Hi cầm trụ, phản thủ xoay đến trên đầu.

“Hư ── tiểu Lăng đừng kích động, nơi đó thực đáng yêu a, đáng yêu làm cho người ta muốn cắn một ngụm……”

Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt nhìn Phương Vu Hi, bỗng nhiên phát hiện Phương hội trưởng bình thường luôn thực ôn hòa hôm nay lại có loại cảm giác rất háo sắc……[= =|| kỹ thuật ngụy trang của lang đều rất tuyệt……]

Không cho hắn nghĩ nhiều, môi Phương Vu Hi đột nhiên phủ lên kiện quần lót tiểu hùng, vươn đầu lưỡi, từng chút từng chút liếm duyện vải bông bao lấy vật bên dưới.

Trên phân thân cảm thấy mềm mại xa lạ, mang một cỗ điện lưu nhẹ nhàng khoan khoái tô cốt (nhập xương= =), làm Hoắc Mẫn Lăng vừa e ngại vừa sợ, theo phản xạ muốn kẹp chặt hai chân của mình.

Tiếc rằng lại bị Phương Vu Hi nắm chặt, hơn nữa còn bị tách ra càng giãn càng rộng, đầu lưỡi dao động, đem phân thân nho nhỏ hàm càng sâu càng nhu……

“A……” Yết hầu phát ra một đạo rên rỉ kinh dị, Hoắc Mẫn Lăng vô lực bưng kín miệng mình, không phải bởi vì cảm thấy thẹn,= = dù sao hắn cũng không hiểu được cái đó và cảm thấy thẹn có liên hệ gì, chính là, hắn thực kinh ngạc, mình cư nhiên vì hành động này mà phát ra thanh âm tô mị như vậy, bởi vì…… hắn ngay cả nói đều lười nói…… Sao lại sẽ……

“A…… Ân……” càng ghê tởm chán ghét hơn là Hàn Kì ôm hắn đang niết nhu nhũ tiêm đã trở nên diễm hồng của hắn…… Vô tự sách tham khảo hảo chán ghét!

“Tiểu Tứ mắt, đừng ô miệng, ngươi kêu rất dễ nghe nga……” Hàn Kì ôn nhu hôn lên cánh hoa đã bị chà đạp sưng đỏ của Hoắc Mẫn Lăng, tà ác khen.

Trên môi truyền đến xúc cảm vừa tê dại lại vừa thũng, Hoắc Mẫn Lăng giương đôi mắt sương mù, vô lực quyện quyện cái miệng nhỏ, mặt trên đã tràn đầy hương vị của Hàn Kì.

“A……” Thở hổn hển, Hoắc Mẫn Lăng nắm chặt Hàn Kì, đôi mắt nhỏ nhìn cái đầu chôn ở giữa chân mình, không khỏi xấu hổ quẫn bách muốn nhích người, muốn thoát đi động tác ái muội kia.

Nhưng Phương đại hội trưởng làm sao chịu a? Đầu lưỡi nhẹ nhàng từ trên mặt hình họa vẽ loạn vòng ngoài, đôi môi đỏ mọng hàm trụ vật nhỏ đã muốn trướng lên chậm rãi hấp, đầu lưỡi bên trong lại càng xấu xa ở trên thân nho nhỏ từng chút từng chút liếm động.

“Ân……”

Cuối cùng không biết qua bao lâu, Phương Vu Hi ngẩng đầu, nhìn kiệt tác dưới thân mình lần đầu tiên ‘Khẩu x’. Quần lót tiểu hùng đã bị nước bọt biến thành ướt sũng một mảnh, cái mặt gấu bởi vì ‘gia khỏa nho nhỏ’ bên trong thức tỉnh mà thay đổi hình dạng, trong lớp vải bông trong suốt màu da đỏ tươi như ẩn như hiện, vải bông dính dính ở mặt trên siết vòng quanh tiểu phân thân hình dạng tròn trịa.

Trời ạ, hắn hiện tại đã muốn tiểu gia khỏa này……

Nhưng là……

Thật sâu hít vào một hơi, liều mạng áp chế dục hỏa tán loạn trên phân thân, Phương Vu Hi bay nhanh hôn bên trong sườn đùi của Hoắc Mẫn Lăng một cái, tiếp đó ngồi dậy, hai tay vẫn nắm cái eo nhỏ lưu luyến lại dùng lòng bàn tay nhu nhu hảo da thịt có làm sao cũng sờ không đủ kia, đại ma chỉ (ngón tay cái) đi xuống chế trụ hai bên biên của quần lót tiểu hùng, bốn ngón tay còn lại cũng thuận thế hoạt vào mặt sau nhấc lên cái mông mềm tròn tròn như cánh hoa, xoạt một cái đem quần lót kéo đến đầu gối. Nâng lên một chân của Hoắc Mẫn Lăng, đem gót chân cẩn thận rời khỏi vòng quần lót, hai tay hơi hơi ra bên ngoài đỉnh đầu……

Hai chân bị áp thành hình chữ ‘m’, một mảnh cảnh xuân lộ trắng trợn……

Chương 72

Tư thế chữ ‘m’ lại làm cho người ta đem toàn bộ cảnh sắc nơi đó nhìn một cái không sót gì, phân thân khẽ ngượng ngùng cúi thấp đầu, nhan sắc nộn hồng ám chỉ chỗ kia chưa bao giờ trải qua nhân sự, da thịt dưới mông mịn nhẵn, huyệt khẩu đáng yêu phập phồng nhắm chặt.

Hạ thân căng thẳng, trên phân thân truyền đến cảm giác nhiệt nóng làm Phương Vu Hi khó chịu phát ra một tiếng rên rỉ, phượng nhãn đem tiểu mông xinh đẹp kia ấn nhập trong óc, nơi đó mỗi một ti mỗi một lũ đều làm cho hắn muốn hảo hảo yêu thương.

Ôm lấy cái mông nhỏ như cánh hoa khéo đưa đẩy, Phương Vu Hi cúi đầu, đầu lưỡi diễm hồng xấu xa ở trên huyệt khẩu điểm một chút, đôi môi hợp lại, bỗng nhiên thật sâu hôn vào u động xinh đẹp kia.

“Ân a……” Hô hấp chợt trở nên dồn dập, Hoắc Mẫn Lăng hảo muốn hỏi một câu đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng hạ thân truyền đến khoái cảm vừa nóng vừa nhột một lần lại một lần kích thích ‘cây trúc nhỏ’ trưởng thành khỏe mạnh, làm cho hắn không tự giác đem hai chân mình phân ra càng rộng, nhận ‘Lễ rửa tội’ từ đôi môi đỏ mọng.

Hàn đại thiếu nhàn nhã thật sự không có chuyện làm mãn nhãn yêu thương nhìn chăm chú khuôn mặt nhỏ nhắn trắng hồng dưới thân thẩm thấu mồ hôi, long mâu thuận đà lướt xuống cánh môi phấn hồng tiêu cốt, xương quai xanh, mị nhũ bị mình liếm cắn muốn ra máu, cái bụng bằng phẳng…… tiếp tục dao động đến cấm địa nơi hạ thân bị người chiếm lấy kia.

Đôi mắt thâm thúy, chặt chẽ khóa trên ‘cây trúc nhỏ’ đáng yêu bị vắng vẻ ở dưới, bạc thần giơ lên một cái cười xấu xa, Hàn Kì bỗng nhiên buông ra Hoắc Mẫn Lăng ở trong lòng, chậm rãi hướng vị trí ‘cây trúc nhỏ’ sát tới, đôi tay dài chống ở hai bên, cúi đầu nhẹ nhàng kề sát vật nhỏ đáng yêu mà ngượng ngùng dưới thân, như là mang một loại đạo nghĩa tinh thần không thể chùn bước, không chút do dự mở miệng ra, hai phiến bạc thần lấy một cái tư thế thích hợp ngậm lấy ‘tiểu gia khỏa’ nóng rực……

“Ân…… A…… A……” Hoắc Mẫn Lăng đột nhiên sinh ra một cỗ khí lực bắt được sàng đan (đệm giường) bên cạnh, nửa ngồi dậy, vẻ mặt trầm túy mà xấu hổ quẫn bách nhìn hai nam nhân đang cần cù và thành khẩn ở dưới thân hắn.

Trên phân thân ấm áp bao hàm, dưới huyệt khẩu thấp hoạt cắn liếm, mặc dù là luyện qua võ công định thần, nhưng Hoắc Mẫn Lăng lần đầu tiên làm loại sự tình này làm sao có thể chịu được hai sắc lang này thúc tình? Chân dài thoáng co rút, gốc phân thân đang bị người mút thoáng chốc liền phun ra hoa dịch màu trắng lần đầu tiên……

“A…………” Bật hơi một cái thật dài, Hoắc Mẫn lăng lại vô lực bẹp ở trên giường, mơ hồ nhìn vật thể màu trắng dính ở trên mặt nhị thiếu, mê hoặc mà khó hiểu.

Cái thứ kia…… chẳng lẽ là máu của mình? Nhưng mà…… nhưng mà máu không phải đỏ sao?

Ở nhà tập võ chú ý thanh tâm (lòng trong sạch), từ nhỏ đến lớn Hoắc Mẫn Lăng chưa bao giờ động qua một chút ý niệm nào biến thái, ngay cả thời kỳ trưởng thành cái gì cũng không đụng tới, Hoắc gia gia vô trách nhiệm cũng không dạy qua đứa cháu thân là nam nhân một ít tri thức chính yếu, cứ thế nhìn đến ‘Cái kia cái kia’ của mình…… cũng là một đầu hoang mang.

“Mẫn Lăng hảo xinh đẹp nga……” Mị hoặc cười, Phương Vu Hi lau đi dịch trắng trên mặt, ngón tay thon dài lướt qua đôi môi đỏ mọng.

“Ân……” Hoắc Mẫn Lăng ngẩng đầu, trên đôi mắt nhỏ trong suốt mà mê ly nhìn thấy hai chân mình bị nâng lên, đặt lên trên vai Phương đại hội trưởng.

“Tiểu Lăng, có thể sẽ có chút đau, nhịn một chút nga.” Phương Vu Hi cúi đầu nhìn huyệt khẩu đã hơi hơi rộng mở, giơ lên đầu ngón tay, do dự xong liền nhẹ nhàng tham vào huyệt nội.

“A!” Hoắc Mẫn Lăng kêu sợ hãi một tiếng, vì cảm giác lạnh lẽo vói vào hậu đình, cũng vì hành động của Phương Vu Hi.

“Mẫn Lăng, rất đau sao?” Phương Vu Hi lại thêm giảm lực độ, ngón tay tiến hành rất chậm, bởi vì nội vách đang gắt gao bao lấy ngón tay hắn…… A, hảo nhanh……

Nói thật ra, động tác của Phương Vu Hi rất khinh nhu, cho nên cũng không phải cảm thấy rất đau, Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc đầu, bởi vì trong hạ thể thoáng lạnh lẽo làm cho cả người nóng bỏng của hắn có chút thư thái, cho nên cũng tạm thời quên đi hàm nghĩa động tác lúc này của Phương đại hội trưởng.

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc đầu, Phương Vu Hi mới tiếp tục đẩy, phượng nhãn đảo qua, bỗng nhiên liếc thấy trên giường cư nhiên đặt một lọ trơn tề……[= =|| khụ khụ, là ai đưa?]

Kinh ngạc rất nhiều, khi thân nhập ngón tay thứ hai, Phương Vu Hi thuận tay đem cái bình kia cầm lại đây.

Nhẹ nhàng rút ngón tay đang thân nhập đổ lên một ít, vừa đổ vừa chậm rãi chuyển động ‘Khuếch trương tiên phong’ bên trong.

“A…… Ngô……” Hoắc Mẫn Lăng toái toái (lải nhải) than nhẹ, huyệt khẩu tựa hồ chảy vào chất lỏng gì lạnh lạnh, hảo lạnh……

Chậm rãi không ngừng gia nhập càng nhiều ngón tay, tay đứt ruột xót thế nào, ngón tay sắp truyền đến nhiệt nóng làm hắn đều hận không thể lập tức đem thứ sưng cứng của mình thay thế ngón tay, hảo hảo cảm thụ……

Huyệt khẩu xinh đẹp đã mở rộng, ngón tay lại nhẹ nhàng ma sát vách tường mềm mại bên trong, liền ngoan ngoãn lui ra, đổi sang nắm phân thân đã nổi lên từ lâu của mình.

Đem trơn tề quét lên mặt trên nam căn chưa bôi của mình, Phương Vu Hi cắn cắn môi dưới, vừa nhìn phản ứng tiểu gia khỏa vừa đem phân thân của mình để vào huyệt khẩu.

“A!” Hét thảm một tiếng, rước lấy Hàn đại thiếu thực bất mãn.

Đau lòng nhìn tiểu gia khỏa dưới thân đau đến má đều trắng, Hàn Kì lo lắng phủ phủ lên đôi mắt nhỏ tràn đầy nước mắt. Rồi mới lại quay đầu, hung hăng trừng mắt nhìn hạ thân người khởi xướng ‘Đông đông’ một cái, mắng:“Trướng lớn như vậy làm cái gì?!” (*phụt~~*)

─ ─||||……………… Hắn oan uổng a…………

Phương Vu Hi xấu hổ nhìn thoáng qua Hàn Kì, biểu tình trên mặt là vừa tức giận vừa buồn cười:“Ta cũng không biết nó sao lại trướng lớn như vậy…… hơn nữa…… của ngươi tốt hơn chỗ nào……”

Ngụ ý là Hàn hội trưởng cũng không nhỏ đi được, kết quả như thế này cũng như hắn không phải sao?

Hàn Kì nghiến răng nghiến lợi quay đầu, hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của Hoắc Mẫn Lăng, bàn tay dài rời khỏi, cầm lấy ‘cây trúc nhỏ’ đang uể oải xuống, bắt đầu cao thấp triệt động lên, hảo giảm bớt một chút đau đớn cho Tiểu Tứ mắt của hắn……

“Tiểu Tứ mắt, ngoan, đừng sợ, có bổn thiếu gia cho ngươi chỗ dựa!”

Phương Vu Hi ai thán khẩu khí, chỉ có thể một bên nhẫn phân thân khó nhịn, một bên cẩn thận đem nó đẩy vào trong huyệt khẩu sắp co rút.

“A……” Hoàn hảo có trơn tề, tuy rằng quá trình cũng là cực kỳ gian khổ, nhưng cuối cùng vẫn là thuận lợi đem bổng bổng cùng động khẩu thành công tương hợp……

“A, thật sự hảo chặt.” Nhịn không được hô nhỏ một tiếng, Phương Vu Hi nhìn miệng cúc hoa gắt gao hấp trụ phân thân của mình, trên mặt biểu tình vừa thống khổ lại hưởng thụ.

Thân mình khẽ cong, hai tay giữa lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Hoắc Mẫn Lăng, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn hai mắt đẫm lệ trắng hồng, Phương đại hội trưởng cũng là đau lòng muốn chết……

“Mẫn Lăng không sợ, có chút chút đau, một hồi thì tốt rồi……” Nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt nhỏ mang đầy hơi nước, Phương Vu Hi mềm nhẹ dỗ dành, hạ thân cũng không dám quá mức dùng sức.
Chậm rãi hoạt động, lại thật sâu rớt ra, lại chậm rãi gia tốc tiến vào, huyệt khẩu cùng phân thân ái ân, có vẻ tuyệt đẹp như vậy, tựa như đang nhắm mắt thưởng thức một khúc nhạc cổ điển……

“A…… A…… Ân! A……” Gắt gao vòng lấy cổ nam nhân giống như nắm một cọng cỏ cứu mạng, Hoắc Mẫn Lăng co chân, cảm thụ hạ thể truyền đến một lần lại một lần va chạm.

Lại dường như có tiếng nước?

Hai khí quan ướt sũng chạm vào nhau, bởi vì trên người có yêu dịch mà phát ra tiếng nhạc thanh thúy đả kích.

“A……” Phương Vu Hi phát ra một đạo thở dốc thật dài, hắn chưa bao giờ có cảm giác kỳ diệu giống hôm nay như vậy, tựa hồ…… thật sự có loại cảm thụ an tâm cùng thoải mái hạnh phúc, từ trước cùng người khác làm đều là hư không cùng vô vị, chẳng lẽ nói…… cùng người mình thích làm tình, thật sự không giống sao?

Cúi đầu, phượng nhãn lòe lòe sáng nhìn Hoắc Mẫn Lăng đã muốn không còn ý thức kêu, một bàn tay chống đỡ nằm ở một bên bỗng nhiên nâng lên, khiến đùi gắt gao kẹp chặt người, làm cho chính mình tiến vào càng sâu một chút, chiếm cứ bên trong…… sở hữu mềm mại……

Một chút lại một chút hoàn toàn xâm nhập, nghe Hoắc Mẫn Lăng ngâm ngữ khàn khàn, Phương Vu Hi mạnh mẽ nhắm mắt lại, cúi đầu hôn tiểu gia khỏa, xen kẽ ở bên trong phân thân bỗng nhiên co rút, một cỗ nhiệt lưu tràn đầy nơi bọn họ ái ân……

“A……” Cúi đầu thở dốc, Phương Vu Hi cuối cùng ngã xuống trên thân mình trắng noãn mà loang lổ điểm đỏ.

Ngón tay thon dài nhẹ nhàng mà mơn trớn da thịt ngọc hoạt như ngà, một tấc một tấc cảm thụ ấm áp mặt trên còn chưa thối lui……

Nhìn động tác này, Hàn đại thiếu vẫn khô khốc ngồi ở một bên trong mắt sáng ngời……

“Ân…………” Hoắc Mẫn Lăng vô lực phát ra một tiếng rên rỉ, nghiêng đầu nằm ở trên giường, nhắm mắt tựa hồ muốn hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

Nhẹ nhàng thở, trên người cảm thụ vuốt ve từ ngón tay thon dài của Phương Vu Hi, mặc dù là cảm thấy không được tự nhiên, hắn cũng đã không còn khí lực đẩy ra móng vuốt sói kia nữa, lông mi giật giật, bụng vừa mới lạnh xuống dường như lại ẩn ẩn dấy lên một cỗ tiểu hỏa……

Ấm áp trong cơ thể nháy mắt bị hút ra, huyệt khẩu bị khuếch trương thật to truyền đến một trận lãnh ý làm Hoắc Mẫn Lăng khó chịu nhíu nhíu đôi mi thanh tú, hai chân đang muốn khép vào, lại bỗng nhiên bị người một phen tách ra.

“Ngô……” Có điểm buồn bực mở mắt ra, ngoài con ngươi trong suốt là một mảnh mơ hồ,.

“Mẫn Lăng, không có việc gì đi?” thân thể bị gió lạnh quét tới bỗng nhiên được người ôm vào trong một tấm ngực ấm áp mà thấp dính, mùi hương thản nhiên còn có ở bên tai ôn nhu nói nhỏ, tuy rằng ý thức mơ mơ hồ hồ, nhưng cũng đoán được người này là ai, kia…… Nếu Phương hội trưởng ôm hắn, như vậy kéo ra chân hắn là……

“Họ Phương, giúp ta lật một chút.” Hàn Kì tĩnh mắt, chỉ chỉ tiểu gia khỏa đáng yêu.

“Làm chi?” Phương Vu Hi mi thoáng nhướng, trên mặt tựa hồ còn có điểm tức giận. Gia khỏa họ Hàn này…… lại trực tiếp đem hắn lôi ra đến đây…… Ai, làm hại ‘Đệ đệ’ hắn bị ma sát như thế, lại vừa cứng lên……

“Ta mới không cần cùng ngươi chung một tư thế.” Hàn Kì nói nghe hảo đương nhiên, nhìn biểu tình kiêu ngạo kia, Phương Vu Hi mặc dù không muốn nhưng nghĩ đến dù sao người ta đem cơ hội lần đầu tiên nhường cho mình, chỉ đành có chút não khí ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng đáng thương, làm cho hắn nửa quỳ ghé vào trên giường.

Hàn Kì mỉm cười, cúi đầu nhẹ nhàng ở trên cái mông nhỏ tròn vừa ấn vừa hôn, đầu lưỡi liếm qua lưng nhỏ, lướt qua đường cong ẩm thấp.

Ngón tay thon dài cong thành một cái tiểu câu, tham vào tiểu huyệt ấm áp sưng đỏ mà ẩm thấp trọc dịch màu trắng.

“Ân……” Hai khủy tay chống đỡ trên giường, Hoắc Mẫn Lăng mơ màng trầm trầm chỉ cảm thấy hậu khẩu gió lạnh lại bị nhét vào một cây gì đó gấp khúc, vách tường đã trở nên thực mẫn cảm bị quấy chung quanh, một trận lạnh run truyền đến, khoái cảm làm hắn không tự chủ được co rụt lại.
“Sách……” Đổ hấp một hơi, nhìn cảnh tượng tinh dịch màu trắng từ động khẩu thuận theo ngón tay mình hoạt ra, Hàn đại thiếu bỗng nhiên bị kẹp chặt ngón tay không khỏi tin tưởng lần đầu tiên từ Phương Vu Hi tới là rất tốt, bởi vì hắn hiện tại đã muốn có Tiểu Tứ mắt này……

Nhưng vẫn là…… Nhịn xuống nữa đi……

Cắn cắn môi, Hàn Kì xê dịch thân mình, một bên ở trên tiểu vú tròn tròn lưu lại hôn ngân, một bên cố gắng rửa sạch dư vật người nào đó ở trong cơ thể Tiểu Tứ mắt lưu lại, thuận tiện…… lại đem tiểu huyệt khẩu mở rộng……

“Ngô…… Hảo chán ghét…… Thật là khó chịu……” Hoắc Mẫn Lăng nhắm quàng mắt hồ hồ ghé vào trên giường đung đưa tiểu pp (mông), đại khái thì có hơi mệt cho nên đối với người phía sau sở tác sở vi (làm loạn) làm cho hắn ngủ không được mà cảm thấy không kiên nhẫn. Đô đô đôi môi phấn hồng, thì thào oán giận.

“Chúng ta đây không làm được không?” Phương Vu Hi cách gần nhất vừa nghe, lập tức cười tủm tỉm nhướng người qua, âm trá nói.

“= =!! Họ Phương! Không được châm ngòi ly gián!!” Hàn đại thiếu ở phía sau người mày thoáng nhíu, hỏa đại chỉ thẳng cái tên ‘Gian đản’[ gian trá hỗn đản ] đã hưởng thụ xong mà nổi giận mắng. Gia khỏa đáng giận! Bản thân xxoo xong rồi sẽ không muốn cho hắn đến đây, hừ…… Nghĩ đến cũng hay quá…… nhưng Tiểu Tứ mắt là của hắn ……

Đầu lưỡi trượt đến tiểu mông cũng theo chủ nhân bất mãn mà thu trở về, hàm răng giấu ở bạc thần bỗng nhiên vươn ra, ở trên viên thịt tuyết trắng hung hăng cắn một ngụm.

“A!” Hoắc Mẫn Lăng kêu một tiếng, hai đầu gối thiếu chút nữa bởi vì tiểu pp đau đớn mà ngã xuống.

Cười nhìn bộ dáng Hoắc Mẫn Lăng mơ mơ màng màng đáng yêu, Hàn Kì nhìn dấu răng trên tiểu pp nhợt nhạt phấn phấn, cười đến vui vẻ.

Như là vì miệng vết thương này mà kích phát, đầu lưỡi thu vào lại duỗi ra, liếm lộng điểm nhô gập ghềnh nhẹ nhàng lướt, khi thì đem lưỡi dán lên tiểu pp, khi thì thật sâu hút lên cánh mông mỹ vị trơn mềm.

“A……” đau đớn bỗng nhiên chuyển biến thành lành lạnh do hoạt liếm, cảm giác ngứa tê dại làm Hoắc Mẫn Lăng mặt nhăn mi nhíu phát ra một tiếng ngâm buồn bực.

Đầu lưỡi nhanh quay ngược xuống trở lại, tiểu cổ câu (ngón tay cong lên) hoạt nhập vào u thiển (động), xoa nắn nếp uốn, toàn bộ thu vào miệng, từng chút một liếm mút, hướng tới gần miệng cúc hoa……

Không biết đến bao lâu, Hàn Kỳ lưu luyến ngẩng đầu, đầu ngón tay ma sát huyệt khẩu đã rửa sạch xong, bên miệng nhẹ nhàng vuốt……

Hai ngón tay bỗng nhiên rút ra, phân thân đặt ngang đối diện tiểu huyệt phấn hồng khiến người trìu mến, dùng sức động một cái chen vào cái động khẩu sâu thẳm ẩm ướt.

“A……”

“A……”

Lưỡng đạo tiếng rên rỉ đồng thời vang lên, đôi mắt nhỏ vừa mới dịu lại dâng lên một mảnh hơi nước, Hoắc Mẫn Lăng vô lực phát ra nghẹn ngào đứt vụn, mà vẻ mặt Hàn đại thiếu vừa là kinh ngạc vô cùng sảng khoái được thật sâu đâm vào, vừa là khó nhịn trầm nhập biển tình dục.

“Trời ạ, Tiểu Tứ mắt, bên trong của ngươi thật thoải mái……” Không tự giác phát ra tán thưởng [- -+?], Hàn Kì nhẹ nhàng trượt phân thân của mình, bắt đầu dùng sức va chạm nội huyệt mềm mại bên trong, gắt gao hấp thụ hắn, căn bản không có một tia không khí nào có thể tiến vào giữa hai người bọn họ……

“Ngô…… A……” Hoắc Mẫn Lăng đầy người mồ hôi, hắn suy yếu đảo mắt nhìn thoáng qua người nào đó ‘Tính’ trí đang bừng bừng phía sau, trên mặt biểu tình rất là ủy khuất. Sách tham khảo này……ép hắn như vậy…… còn nói cái gì hắn chặt…… Hắn mệt mỏi quá mới đúng…… Ân…… Mệt mỏi quá……

“A…… A……” Hàn Kì cầm nhanh cái eo nhỏ rung động lôi kéo về phía sau, làm cho chính mình càng có thể tiến sâu vào tiểu gia khỏa.

Mà Phương Vu Hi ở một bên đã sớm nhân cơ hội ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng, nửa nằm ở dưới thân tiểu gia khỏa, vẻ mặt cười xấu xa.

Gương mặt xinh đẹp vừa lúc đối diện khuôn mặt nhỏ nhắn hồng thấu, nương theo tác động va chạm mà cánh môi phấn ngọt luôn dán đến đôi môi đỏ mọng của Phương đại hội trưởng, ở trong mắt của Phương Vu Hi xem ra, chủ động như vậy thật sự là làm cho hắn thích vô cùng…… (…= = bệnh tự kỷ cùng ảo tưởng nặng)

Đôi môi đỏ mọng ác liệt cắn cái miệng nhỏ nhắn không ngừng đánh tới, ái muội ở mặt trên vẽ loạn.

Hoắc Mẫn Lăng mừng rỡ có Phương đại hội trưởng ôm hắn, như vậy hắn sẽ không tiếp tục vất vả chống đỡ như vậy, hai tay thuận thế hướng về thân mình trần trụi kia ôm lấy, nửa thân mình liền dán lên trên người Phương Vu Hi, chính là nương theo phía sau đánh sâu vào mà thỉnh thoảng lại phải phủ lên trên khuôn mặt tuấn tú xấu xa cười kia.

“A…… A…… Y…… A……” Trong phòng nơi nơi là hơi thở màu vàng dâm mĩ, Hoắc Mẫn Lăng thật sự là đã không còn khí lực, vô ý thức phát ra thanh âm khàn khàn, người mềm nhũn nửa ngồi phịch ở trong lòng Phương đại hội trưởng, mặc cho y đối với thân thể không che đậy của mình mà giở trò.

Tỷ như xoa bóp nhũ tiêm a……

“A……”

Hưởng thụ nghe tiếng kêu dễ nghe của tiểu gia khỏa, Phương Vu Hi hết hôn lại hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn mượt mà muốn chết, nhìn Hàn Kì biểu tình cao trào, phượng nhãn thoáng trầm, đôi môi đỏ mọng tiến đến bên tai, nhẹ nhàng nói:“Mẫn Lăng, ta thích ngươi……”

Theo thanh âm thản nhiên, trong cơ thể bỗng nhiên cũng co rút, một dòng nhiệt lưu phun ở trong tràng đạo.

Chỉ thấy Hàn Kì thân hình cao lớn bỗng nhiên hạ xuống dán ở trên lưng nhỏ trơn bóng, bạc thần khẽ mân, bỗng nhiên ở bên tai Hoắc Mẫn Lăng nói:“Tiểu Tứ mắt, ta thích ngươi……”

Vừa dứt lời, ba người gục ở trên giường, đáng tiếc là bởi vì quá chóng mặt nên Hoắc Mẫn Lăng bên trong mơ mơ màng màng căn bản là không có nghe thấy tiếng thổ lộ của hai người……

Đôi mắt nhỏ nhẹ nhàng nhắm lại, ngã vào bên trong cảnh mơ màu đen……

Hắn mệt mỏi quá……

Chương 73

‘Trúc ốc’ sáng sớm, tựa hồ sửa lại sự tĩnh lặng mấy ngày trước đây, trên rừng trúc phiêu phiêu là cái u ám buốt lạnh và khô ráo.

Cuối cùng đã có một chút tiêu điều của mùa đông.

Bầu trời như vậy khi ở mùa hè hẳn là thời tiết lý tưởng nhất đi…………

“Hai tên xú tiểu tử các ngươi! Cư nhiên làm ra loại sự tình này!?” Trên bàn bỗng nhiên bị người hung hăng vỗ, toàn bộ phòng nhất thời vì cơn thịnh nộ này mà có vẻ rung động.

Nhị thiếu ngồi ở đối diện rụt lui, khuôn mặt tuấn tú cúi thấp, tuyệt không dám nhìn Hoắc lão gia tử bên kia.

Ngón tay đặt ở trên gối cào cấu, hai mắt nhẹ nhàng phiêu hướng cửa phòng buồng trong.

“Thực xin lỗi……” Phương Vu Hi cúi thấp đầu chân thành trả lời, muốn cúi người lại bị Hoắc Chấn Nguyên một phen vỗ trở về.

“Câm mồm! Ta không muốn nghe các ngươi giải thích! Quá đáng!! Cư nhiên…… Cư nhiên làm ra loại sự tình này…… Uổng cho tiểu Lăng đối với các ngươi tốt như thế!?” Lão gia tử giận a, ngón tay chỉ chỉ hai người, râu bạc tức giận đến nhắm thẳng lên trời, hắn đương nhiên phải giận rồi, chiều qua hắn bị a Nguyên kéo ra ngoài làm việc, vốn đang muốn mau chút trở về nhìn một cái …… Ai biết hai người kia cư nhiên làm mau như vậy, chờ hắn trở về thấy đã tắt đèn đi ngủ! Tức chết hắn, sao lại bỏ lỡ hảo sự như thế a? (…..*ta chỉ biết câm nín nghe tiếng ông hét*)

Cho nên…… Hắn sáng nay phải nhân cơ hội đem hai tiểu tử chiếm được tiện nghi mắng cho đủ, để giải mối hận trong lòng hắn!!

Vừa nghe thấy lời nói của Hoắc Chấn Nguyên, nhị thiếu đầu càng hạ thấp, gương mặt xinh đẹp bỗng nhiên trắng bệch.

Trong hai đôi mắt, lộ vẻ khôn cùng hối hận lẫn hổ thẹn.

“Các ngươi nói! Hiện tại nên làm sao đây?! Gạo đều đã nấu thành cơm!” Hoắc Chấn Nguyên vừa nghĩ đến chuyện tối hôm qua, không khỏi hối hận ngay, ngón tay hung hăng gõ xao cái bàn trúc đã muốn lệch cong, nổi cơn lớn tiếng đem tức giận trút đến trên người nhị thiếu đáng thương.

“Hoắc gia gia, ngài yên tâm, chúng ta sẽ phụ trách với Mẫn Lăng……” Phương Vu Hi nhẹ nhàng nói, lần này cuối cùng nâng lên mắt, kiên định mà nghiêm túc nhìn chăm chú Hoắc Chấn Nguyên.

“Đúng vậy, chúng ta sẽ hảo hảo chiếu cố tiểu Lăng ……” Hàn Kì cũng lo lắng nói, trong mắt là không kém chân thành so với Phương Vu Hi.

“Hừ! Phụ trách? Cái gì phụ trách?! Xem ta hôm nay có hảo hảo đánh hai thằng nhóc các ngươi không……” Hoắc Chấn Nguyên cố chấp mắng, đứng lên vun bàn tay sắp hướng nhị thiếu đánh đi. Hoắc Chấn Nguyên là người luyện qua võ, một chưởng này đối với thường nhân mà nói, quả thật không phải là nhỏ.

Hai người rõ ràng có thể tránh đi, nhìn một chưởng kia không biết là bởi vì áy náy hay là cái gì, hai người lại nhắm mắt lại, rụt lui thân mình, chuẩn bị nhận lấy một cú chưởng phân lượng rất nặng từ ai kia.

“Ba!” Đúng lúc này, trên cái đầu bạc của Hoắc Chấn Nguyên vô tư bị một cái hộp trúc chuẩn xác đập trúng.

“A!!” Kêu thảm thiết một tiếng, lão gia tử lập tức gục ở trong lòng nhị thiếu càng thêm đáng thương.

“A!? Tiểu Lăng?” Phản ứng linh mẫn xoay người, lão gia tử vừa thấy người ném hắn, cằm thiếu chút nữa rớt xuống đất.

Mà nhị thiếu đang bị ép tới không biết làm sao vừa thấy bóng dáng kia xuất hiện ở bên cửa phòng buồng trong, hai mắt nguyên bản ảm đạm nhất thời sáng ngời.

“Sao lại có gia gia phá hư như ngươi vậy!” Suy yếu dựa ở cạnh cửa, một thân áo ngủ màu trắng, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt phát ra ửng đỏ không bình thường, hai mắt trong suốt cũng ở trong trạng thái hư du (mơ hồ xa xôi), đôi môi phấn hồng đại suyễn khí (thở hổn hển), thân hình cơ hồ lung lay sắp đổ.

“Tiểu Lăng, ngươi còn đang phát sốt a, không cần chạy loạn.” Một đôi tay vịn lấy thân mình cực kỳ suy yếu kia, Nguyên Hoa lo lắng nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang rất khó chịu trong lòng, đau lòng nát ruột.

“Khụ khụ……” ho khan vài tiếng, khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn thực bình thản lúc này tựa hồ nhiễm lên một tầng hơi nước, hốc mắt hồng hồng, cắn môi dưới, thở hồng hộc nhìn gia gia của mình.

“A gia hảo xấu……” thanh âm nghẹn ngào, Hoắc Mẫn Lăng lui ở trong lòng Nguyên Hoa, sợ hãi run giọng, nhị thiếu nghe thấy lo lắng phát đau, hảo muốn hảo hảo đem hắn lãm vào trong ngực bảo hộ.

“Mẫn Lăng……” Cẩn thận mở miệng, hai người đã muốn đứng lên.

“Ân ân, đã biết đã biết, a gia tối phá hư, tiểu Lăng đi vào nghỉ ngơi trước, a gia giao cho Nguyên di, Nguyên di giúp ngươi giáo huấn hắn nga!” Vỗ vỗ lưng Hoắc Mẫn Lăng, Nguyên Hoa đau lòng đem thân mình đã nhẹ như bông ôm trở về buồng trong.

Rút vào trong ngực tĩnh mắt, nhìn thấy ánh mắt nhị thiếu, đôi mắt nhỏ đạm mạc giống như bị kích điện, kinh loạn dừng qua một bên, trong mắt xẹt qua thần sắc phức tạp.

Nhẹ nhàng ôm chặt Nguyên di, Hoắc Mẫn Lăng cúi thấp đầu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn không tới một tia biểu tình.

Phản ứng như vậy làm cho nhị thiếu run run không thôi.

Bọn họ thật sự làm bị thương hắn ……

Mẫn Lăng……

Trong mắt xinh đẹp hàm chứa thật sâu xin lỗi lẫn tan nát cõi lòng, hai người bi thương ôm đầu gối, tựa đầu mai nhập vào chỗ sâu nhất.

Bọn họ hảo muốn…… hảo hảo mà đánh chính mình……

Liều mạng đánh……

Nếu biết sẽ như vậy, bọn họ sẽ không làm như thế……
Chết cũng sẽ không làm ra chuyện như vậy……

Đóng lại cửa phòng, Nguyên Hoa nhẹ bước chân đi ra, nhìn biểu tình ba người không giống nhau, trên mặt xinh đẹp cũng tràn đầy bất đắc dĩ.

“Được rồi, ba người các ngươi đều đi ra ngoài diện bích (đối diện tường tự kiểm điểm = =) cho ta, không cần ở trong này quấy rầy tiểu Lăng……” Đôi mi thanh tú khẽ nhíu, Nguyên Hoa thản nhiên hạ lệnh đuổi khách.

Nhị thiếu sửng sốt, lưu luyến liếc mắt nhìn buồng trong thêm một cái, chần chờ hồi lâu mới chậm rãi đứng lên, cẩn thận mỗi bước rời đi phòng.

“A Nguyên……” Hoắc lão gia tử giơ lên khuôn mặt tươi cười, lấy lòng nhìn Nguyên Hoa.

“Hừ……” Lạnh lùng hừ một tiếng, trên gương mặt ôn hòa của Nguyên Hoa hàn khí bắn ra bốn phía,“Ngươi nên hảo hảo chịu giáo huấn một chút…… Cư nhiên dám hạ dược thân cháu mình?…… Xem ra không cần gia pháp là không được……”

……….

“A ────────── a Nguyên……” Hoắc lão gia tử bị đánh cho mặt mũi bầm dập, kêu thảm thiết nhận sự hầu hạ của Nguyên Hoa đã phục hồi tinh thần lại.

“Lão gia tử, thực xin lỗi……” Nhẹ nhàng mà bôi lên miệng vết thương của Hoắc Chấn Nguyên, Nguyên Hoa từ trong tức giận phục hồi tinh thần lại vẻ mặt xin lỗi, trên mặt tràn đầy áy náy.

“A a a, điểm nhẹ điểm nhẹ……” Hoắc Chấn Nguyên bỗng nhiên kêu lên cao, mặt xoay thành hình thù kỳ quái như diễn viên hí khúc.

“Ai…… Nếu…… nếu không phải bởi vì ngài đối với tiểu Lăng làm như vậy, ta cũng sẽ không xúc động như thế…… Ngài rốt cuộc là…… vì cái gì a? Thật sự là……” Một bên xử lý miệng vết thương, Nguyên Hoa vẻ mặt khó hiểu, bà thật sự không rõ đến tột cùng lão gia tử vì cái gì phải làm như vậy…… quả thực là chuyện nhục nhã …… Đối với cháu ruột mình hạ dược? Ai, thật sự là mất mặt gia môn a ……

Hoắc Chấn Nguyên một bên hừ hừ ha ha vừa nghe thấy, biểu tình khôi hài nhất thời biến đổi, trở nên nghiêm túc.

Đôi mắt ưng nhìn rừng trúc lay động xa xa, lão gia tử ngồi lặng yên, vẻ mặt sức sống mười phần nháy mắt trở nên già nua.

Hồi lâu, mới nghe được một tiếng thở dài.

“Ai…… A Nguyên a…… Ngươi nói…… ba của tiểu Lăng và mẹ nó đi rất lâu rồi a?……” thương khung (vòm trời) màu xám ở nơi phía chân trời xa xôi, bỗng nhiên gợi lên cho Hoắc Chấn Nguyên vô tận thương cảm.

“Đúng vậy, lão gia tử……” Nguyên Hoa gật gật đầu, trong mắt cũng hiện lên một tia thê lương.

“Ngươi xem xem, bọn họ cứ như vậy đem tiểu Lăng giao thác cho lão nhân ta …… lão nhân ta….. không biết lúc nào sẽ qua đời…… Hoắc gia chúng ta lấy võ làm trọng, cho nên lúc nhỏ nha, ta vẫn luôn cho tiểu Lăng luyện võ, muốn nó không chịu thua kém, luôn làm cho nó xem sách tham khảo…… lại quên dạy nó chuyện cơ bản nhất…… Cứ như thế ….. nó biến thành cái dạng hôm nay…… Không, mới trước đây, mới trước đây nó liền bắt đầu biến thành người có tính cách ôn hoà như thế đi………… Đều do ta, dạy nó văn dạy nó võ, lại quên không đem cái tình yêu cơ bản nhất làm người dạy cho nó a……” Hoắc Chấn Nguyên khẽ mân khóe môi vàng vọt, đôi mắt cong cong, từng phiến nếp nhăn đã lấp đầy nơi khóe mắt hắn, lão nhân, gần đất xa trời……

“Lão gia tử……” Nhìn Hoắc Chấn Nguyên trở nên thương cảm như vậy, Nguyên Hoa nhịn không được cũng run lên, ở bên cạnh vị võ đạo lão nhân này. Bà biết, hắn đang tự trách, nhưng mà…… tính cách của tiểu Lăng, bà làm sao không có trách nhiệm a?

“Chậm một chút hãy nói, trước hết nghe ta nói xong……” Phất tay ngừng lời nói của Nguyên Hoa, Hoắc Chấn Nguyên lại tiếp tục nói,“sau đến, khi tiểu Lăng càng lúc càng lớn, ta liền luôn luôn vì chung thân đại sự của nó mà hao tổn tâm trí, nhưng nhìn nó bộ dáng ngốc chỉ biết đọc sách, đem ta đều vội muốn chết…… phải lúc nào nó mới có thể thông suốt a! Tiểu tử này! Bất quá…… ngươi có phát giác hay không a? Từ…… từ sau khi tiểu Lăng đem hai người kia mang về…… tựa hồ có một chút thay đổi nga. Hừ, kỳ thật lão gia tử ta đã sớm phát giác, tiểu Lăng nhà chúng ta nguyên bản không phải mang kính mắt sao? Lúc trở về thì đã không có…… Vốn ta còn buồn bực, sau đến mới dần dần hiểu được…… Nhất định là hai người kia làm, vì cái gì phải giúp tiểu Lăng khôi phục thị lực? Làm bạn như thế cũng quá tốt đi, hảo làm cho người ta hoài nghi! Hơn nữa…… đứa nhỏ tiểu Lăng này cũng chỉ có ở nhà mới có thể cười một cái, nhưng ngươi xem……lúc nó cùng hai người kia một chỗ, tuy rằng không có biểu tình gì, nhưng mà ta cũng hiểu được, đứa nhỏ này kỳ thật cũng rất vui vẻ …… có những lúc ngẫu nhiên, nó còn có thể cười a…”

Một hơi nói thiệt nhiều, Hoắc Chấn Nguyên dừng lại, liếm liếm đôi môi có chút khô nứt, nhìn về phía Nguyên Hoa:“A Nguyên, ngươi thì sao? Ngươi…… có phát giác thấy ánh mắt hai nam hài kia nhìn tiểu Lăng hay không?”

“Ánh mắt?”“Phải nha, ta phát giác…… khi hai người bọn họ nhìn tiểu Lăng, ánh mắt kia rõ ràng chính là vô vàn tình yêu a…… Chính là tiểu Lăng rất ngốc, không có phát hiện mà thôi……” Hoắc Chấn Nguyên nhẹ nhàng cười, trong mắt tràn đầy sắc thái tán dương.

“Kia…… Lão gia tử ngài muốn nói……”

“A Nguyên, ta xem ra bọn họ là thật tâm thích bổn tôn tử nhà của ta, cảm tình của tiểu Lăng cũng là có biến hóa vi diệu, nhưng mà…… ngươi cũng biết đứa nhỏ tiểu Lăng này nào biết đâu rằng cái gì là chuyện tình cảm a, không biết cũng sẽ không hiểu được làm sao đáp lại. Nếu cứ tiếp tục như vậy, vậy ba đứa nhỏ vĩnh viễn đều chính là như thế…… Cho nên ta đã nghĩ chiêu gạo nấu thành cơm trước, hừ hừ, trước làm rồi mới yêu! Nếu không…… tiểu Lăng nhà chúng ta cả đời cũng sẽ không thích hai hài tử kia…… Một đoạn cảm tình liền như thế không còn, kia rất đáng tiếc…… hơn nữa, tiểu Lăng khó có được gặp phải người thích nó như thế, sao có thể bỏ qua a?” Quả nhiên vẫn là càng già càng cay, nghe Hoắc Chấn Nguyên phân tích đạo lý rõ ràng như vậy, Nguyên Hoa vẫn mê mang cuối cùng cũng dần dần giãn mày ra.

“Nguyên lai là như vậy……” Cúi đầu thì thào, Nguyên Hoa ôn hòa cười nhìn về phía lão gia tử, vẻ mặt sùng bái,“Lão gia tử, ngươi thật sự là quá lợi hại …… Cư nhiên phân tích hảo như thế……”

“Kia đương nhiên……” Hoắc Chấn Nguyên dương đầu cười đắc ý, bỗng nhiên từ trong y nội rút ra một quyển sách lắc lắc,“Ai kêu ta thường xuyên xem [ Trinh thám lừng danh Conan ] a……” (gốc là Danh trinh thám Kha Nam-Kha Nam là hán việt của Conan = =)

─ ─|||………………

Bổ tới một góc ống trúc hứng từng giọt nước trong xanh, một đầu nặng hạ xuống, phần nước thật vất vả tích góp từng tí một lại chảy ra rơi thẳng xuống ao nhỏ dùng đá xây viền xung quanh.

Nhị thiếu ngồi ở bên cạnh ao, lẳng lặng nhìn cảnh tượng lặp lại không ngừng này, tinh thần lại không biết đã bay đến nơi nào, bộ dáng ngơ ngác lăng lăng, giống như…… tựa như hai rối gỗ đang ngồi không có linh hồn……

Ôm cái mặt bị đánh thành sưng béo, Hoắc Chấn Nguyên chỉnh lại mặt, cố tình nghiêm túc đi về hướng hai người.

“Ba.” Bên cạnh bỗng nhiên ngồi thêm một bóng người, nhị thiếu ngẩng đầu, nhất tề nhìn về phía chỗ Hoắc Chấn Nguyên ngồi xuống, khi nhìn thấy người đến là ai, hai ánh mắt quang mang nhất thời biến mất hầu như không còn, một chút sâu sắc mất mát nổi lên trong đôi mắt.

Nhìn hai người biến hóa thay đổi nhanh như vậy, Hoắc Chấn Nguyên nhìn cũng trong lòng không phải tư vị.

Nhấp hé miệng, lão gia tử cuối cùng vẫn là phải nói.

Vươn người qua, mò vào ở giữa nhị thiếu, Hoắc Chấn Nguyên thần bí hề hề hỏi:

“Ta nói các ngươi…… sẽ không phải là tối hôm qua rất dùng sức đi? Cho nên tiểu Lăng mới có thể giận thành như vậy……”[= = lão gia tử toàn đầu óc tư tưởng không đứng đắn]

“Không có.” Lời vừa ra khỏi miệng đã bị Phương Vu Hi trảm đinh tiệt thiết (trảm đinh chặt sắt-quyết đoán) đánh gãy, trên gương mặt xinh đẹp tràn đầy nghiêm túc,“sẽ không, tối hôm qua ta rất tiết chế …… Ta không biết sao lại biến thành như vậy……” Nói đến một nửa, Phương Vu Hi lại cúi đầu, hỗn loạn vặn vẹo tay.

“Tuyệt đối không có. Chúng ta rất tiết chế, thật sự rất tiết chế!” Hàn Kì còn kích động hơn, một phen túm tay Hoắc Chấn Nguyên, vẫn lắc lắc thẳng đến lão gia tử điểm đầu mới buông ra.

“Chẳng lẽ là các ngươi kỹ thuật không tốt?” Lão gia tử cũng buồn bực, một tay sờ cằm, nghi hoặc hỏi.

“Sao có khả năng! Chúng ta là thân kinh bách chiến!” Hàn Kì đương nhiên là người đầu tiên phản bác, hắn ở phương diện này kinh nghiệm cũng không phải là ít ……

“Ân, ta so với hắn thiếu năm mươi trận……” Phương đại hội trưởng cũng gạt bỏ xấu hổ gật đầu, nhỏ giọng nói.

“Vậy…… vậy bình trơn tề có dùng không?” Lão gia tử càng nghĩ càng cảm thấy khó hiểu, mặt nhăn mày nhíu, tiếp tục hỏi.

“Dùng, ân, dùng rất nhiều ……” Phương Vu Hi thành thực hồi đáp.

Nghe trả lời như thế, Hoắc Chấn Nguyên lại càng không hiểu được, nặn đầu, tự cố tự nói:“Chẳng lẽ là nhãn hiệu không tốt? Không thể nào……”

“Hoắc gia gia, ngươi nói Mẫn Lăng hắn lúc nào mới có thể nguôi giận a?” Phương Vu Hi vội vàng hỏi.

“Đúng vậy đúng vậy, hoặc là…… nên như thế nào mới có thể làm hắn nguôi giận a?” Hàn đại thiếu cũng lết người qua, đầy cõi lòng chờ mong nhìn Hoắc Chấn Nguyên. Dù sao cũng là gia gia của Mẫn Lăng, hẳn là so với bọn hắn càng hiểu biết sở thích của tiểu gia khỏa đi……

“Thành tâm.” Hoắc Chấn Nguyên quơ quơ đầu, sau một lúc lâu mới phun ra hai chữ như thế, nói vừa xong liền đứng lên, tiêu sái chuyển tư thế, ly khai đình viện.

“Thành tâm?”

“Thành tâm?……”

Nhị thiếu ngồi ở tại chỗ, có chút đăm chiêu lặp lại hai chữ này……

Trên mặt biểu tình lóe ra không ngừng……

Chính cái gọi là chân thành sở trí, phải kiên định……

Người trì độn như cháu hắn đương nhiên là phải ‘Đánh lâu dài’ thôi……

Đây là lúc lão gia tử bỏ chạy, trong lòng âm thầm nhắc tới một câu……

Chương 74

Từ sau khi Hoắc lão gia tử đối hai người nói mấy câu, nhị thiếu tựa hồ từ trong trạng thái chưa gượng dậy nổi thoáng cái thức tỉnh lại, tối thiểu cũng là có ý chí chiến đấu, cho dù Hoắc Mẫn Lăng vẫn là không để ý tới bọn họ, cho dù hắn chán ghét bọn họ, bọn họ cũng muốn tiếp tục phấn đấu!

“Mẫn Lăng, ngươi mở cửa được không……” Phương Vu Hi gõ gõ gõ cánh cửa trúc nhắm chặt, nhẹ nhàng mà cầu xin.

Hoắc Mẫn Lăng đứng ở bên trong cửa phòng, không nói một câu.

“Mẫn Lăng, thực xin lỗi…… Chúng ta không phải cố ý …… thực xin lỗi……” Đại thiếu gia làm sao ăn nói khép nép qua như vậy, Phương Vu Hi dán tại cạnh cửa, một lần lại một lần lặp lại mấy câu nói đó, trong phượng mâu là run rẩy đau thương.

“Tiểu Tứ mắt, ngươi đi ra nhìn chúng ta được không? Ta rất nhớ ngươi……” Hàn Kì dán ở bên kia cửa, ngón tay cào ván cửa, hé ra khuôn mặt tuấn tú đã không có huyết sắc. Đúng vậy, hắn hảo nhớ…… Mới vài ngày không thấy, cứ như ngăn cách mấy đời……

Ngoài cửa thanh âm mềm nhẹ mà sám hối, gằn từng tiếng gõ đánh vào trong lòng Hoắc Mẫn Lăng, đưa hắn nhiễu loạn không biết làm sao.

Xuyên thấu qua tầng lớp cửa trúc, Hoắc Mẫn Lăng còn có thể mơ hồ nhìn thấy hai gương mặt tiều tụy kia.

Phương Vu Hi tựa hồ càng trắng, đôi mắt đen thật to không chút nào lưu tình bị khắc lên quầng thâm đen như gấu mèo, phượng nhãn xinh đẹp ảm đạm như trúc khô, chờ đến khi hắn không nói lời nào, thân hình lẳng lặng đứng ở ngoài cửa kia dường như tùy thời sẽ vỡ vụn……

Mà Hàn Kì cũng là như vậy, trên mặt đường nét kiên cường dính vụn cháo hỗn độn mà vô quy tắc, mũi cốt nhợt nhạt hõm xuống, vô tự sách tham khảo sức sống mười phần, trong một đêm liền biến thành = = râu rậm sách tham khảo……

Hoắc Mẫn Lăng ngừng nhìn qua, có chút không đành lòng với thảm trạng hai bản sách tham khảo này, ai, vốn là sinh vật có gương mặt so với sách tham khảo còn đẹp hơn …… Hiện tại cư nhiên ngay cả sách tham khảo toán học còn không bằng……

Buồn bực khẽ thở dài, tinh thần Hoắc Mẫn Lăng không tự giác lại nhớ tới trên sách tham khảo.

Đúng rồi, gần đây dường như đã quên đọc sách ……

Nguy rồi nguy rồi, vậy thành tích nhất định sẽ trượt, khai giảng làm sao đây?

Đột nhiên nhớ lại bảo bối thư thư không biết tại sao lại bị chính mình vắng vẻ bỏ quên, Hoắc Mẫn Lăng vì mình cư nhiên lâu như thế không đọc sách mà kinh ngạc há miệng to hít khí, hai mắt vừa nhấc, ngắm hướng giá sách bên tường, lập tức chạy vội đi qua.

Chính mình cư nhiên không có đọc sách?! Rất bất khả tư nghị …… Ngay cả chính hắn đều cảm thấy khó có thể tin…… Hắn không đọc sách?! Thật là chuyện đáng sợ…… sao lại phát sinh loại sự tình này a?

Hoàn toàn không biết suốt một đoạn thời gian lực chú ý tất cả đều ở trên người nhị thiếu, Hoắc Mẫn Lăng ngồi xuống vỗ vỗ bảo bối thư thư dính đầy tro bụi, đau lòng vô cùng.

Xem…… Đều tràn đầy tro bụi …… Thương tâm đem sách đều nhất nhất phủi sạch, mở ra trang sách tán mùi mực, Hoắc Mẫn Lăng lại một đầu chui vào trong biển sách khôn cùng, thư thư phục phục du lịch.

Không nghĩ qua là, hoàn toàn quên còn có hai người bên ngoài chờ hắn……

─ ─|| Đáng thương nhị thiếu……

“Ai……” Phương Vu Hi thất vọng thở hắt ra, ở trước cửa phòng đợi sáng sớm, Hoắc Mẫn Lăng vẫn là không có mở cửa, tâm tình hiện tại vừa đau vừa lạnh lại buồn bực, làm cho hắn hảo muốn chết……

Hàn Kì muốn nói cái gì, lại phát hiện chính mình trừ bỏ thở dài đã không còn có thể làm gì, chỉ phải hé miệng đem khẩu khí kia nuốt trở vào.

Bên người rừng trúc xinh đẹp như tiên cảnh, hai người lại vô tâm thưởng thức.

Chậm rãi ở trong trúc phòng chậm chạp đi, chọn cầu thang cách cửa lớn gần nhất ngồi xuống, hái được nhúm cỏ, nhị thiếu lại lâm vào thấp mê.

Phòng trong ngẫu nhiên có người đi qua, nhưng không có đi quấy rầy bọn họ. Bởi vì hắn biết, hai người kia nhất định là vì tiểu Lăng tâm phiền ý loạn, cho nên…… bọn họ liền thức thời rời đi……

Phương Vu Hi cầm khúc gỗ mục ở trên mặt đất chọt chọt, đông nhất hoa tây nhất hoa (nhất hoa: vẽ loạn), vô ý thức hành hạ lớp đất vô tội.

Ai biết, chờ đến khi hắn thấy rõ hình vẽ trên đất, mày ngật đáp (nhíu thành cuộn)nhíu càng sâu.

‘Mẫn Lăng’── hai chữ cong vẹo trên đất làm cho Phương Vu Hi tâm lại đau xót, trên mặt là một loại rất lớn sầu bi lẫn đau lòng……

“Nên làm sao đây a?……” Phương Vu Hi ngơ ngác nhìn, ánh mắt liếc về hướng Hàn Kì cũng đang vẻ mặt buồn bực.

“Ta cũng không biết…… Đáng giận!” Dùng sức giật tóc, Hàn Kì vẻ mặt nản lòng âm trầm, long mâu nửa khép, tựa hồ gấp đến độ đều sắp phải khóc ra.

“Mẹ nó!” Hung hăng ném khúc gỗ khô trên đất, Phương Vu Hi thống khổ mà tự trách nhắm mắt lại, lại nổi lên gương mặt Hoắc Mẫn Lăng tuy bình thường lại làm hắn thích vô cùng……

Ngay khi hai người không ngừng nhớ Hoắc Mẫn Lăng cho qua ngày, hai chiếc xe hơi hoa lệ vượt trên gò đất bùn lầy lội, tiếng động cơ chói tai ở trong rừng trúc yên tĩnh cao vang, làm cho hai người đem ánh mắt chuyển qua……

Một đề này…… Ngô, là như thế này đi……

Ngồi ở trên ghế trúc, Hoắc Mẫn Lăng cầm sách tham khảo trên tay, trầm tẩm ở bên trong giải đề, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thường thường giơ lên một cái cười đạm, nhưng cũng không vì vậy mà trên tướng mạo thêm cái gì sức quyến rũ.

Trừ bỏ cảm thấy hắn còn có thể cười ra, tựa hồ cũng không thể làm cho người ta có cảm giác kinh diễm.

Ngòi bút bay nhanh trên giấy vũ động, tế bào não không ngừng chuyển động, hồi lâu không có lời giải, quả nhiên cảm thấy có chút chút cố hết sức.

Cho nên nói…… phải mỗi ngày kiên trì ôn tập…… Nếu không học sẽ quên……

Hảo, từ hôm nay trở đi hắn sẽ hảo hảo đọc sách ……

Ân.

Âm thầm hạ quyết tâm, Hoắc Mẫn Lăng lại đầu nhập vào trong học tập của mình, cái loại cảm giác đã lâu này làm hắn có chút chua xót, cũng có chút bình tĩnh……

Chua xót, là vì bỗng nhiên lại nhớ tới những ngày ở phòng ngủ 3p, nhớ tới phòng ngủ sẽ nhớ tới hai bản sách tham khảo kia…… Nhớ tới hai bản sách tham khảo kia hắn lại là hảo phiền a ~~! Quả nhiên…… Bọn họ chính là phiền toái……… Hai cái đại phiền toái……Lắc lắc đầu, Hoắc Mẫn Lăng lắc rơi hai gương mặt trong đầu, tâm tình lại chui vào trong đôi ‘Núi cao’ sách của mình.

Chậm rãi trầm nhập trong sách tham khảo của mình, cứ thế Hoắc Mẫn Lăng không có nghe thấy ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến tiếng la hét ầm ĩ……

“Bính! Bính!” Cửa trúc đóng bị người hơi thô bạo đẩy ra, lưỡng đạo bóng dáng tao nhã xâm nhập phòng Hoắc Mẫn Lăng.

Hoắc Mẫn Lăng đang chuẩn bị hảo hảo đọc sách sửng sốt, còn tưởng rằng là nhị thiếu, ngẩng đầu lên, lại nhìn thấy hai gương mặt xa lạ lại có điểm nhìn quen mắt.

“Ngươi chính là Hoắc Mẫn Lăng sao?” thanh âm lạnh như băng, từ trong miệng nam nhân xa lạ vang lên.

Hoắc Mẫn Lăng ngẩn người, khi đang tự hỏi có phải đáp hay không, cửa lại bỗng nhiên vọt vào hai người, lúc thấy rõ là nhị thiếu, tay nắm bút khẽ run lên, lại thấy hai người mỗi người một bên túm lấy hai cái người xa lạ kia, chắn ở phía trước hắn.

Tuy rằng không biết bọn họ vì cái gì phải làm như thế, bất quá có một chữ có thể cho độc giả hiểu được nguyên nhân.

Đó là khi Phương Vu Hi cùng Hàn Kì dùng từ kêu hai nam nhân xa lạ kia ──── Ba!!

“Cha!! Các ngươi sao lại đến đây?” Phương Vu Hi che ở trước mặt hai vị trưởng bối, kéo một cái tươi cười, ý đồ muốn đem lực chú ý của hai người chuyển qua một bên, nhưng mà dưới đáy phượng nhãn che không được khiếp sợ cùng sợ hãi.

Hắn chưa từng nghĩ tới cha cư nhiên sẽ đến……

Trong một khắc khi hắn thấy cha từ trên xe xuống dưới, hắn có loại cảm giác thế giới sẽ hỏng mất……

Lai giả bất thiện, thiện giả vô lai. (người đến không có ý tốt, người tốt thì không đến)

Hắn lúc tới nơi này căn bản là không có nói cho cha biết, từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên hắn ngỗ nghịch như thế, nhưng mà hiện tại…… cha đang đứng ở trước mặt hắn, cái này thuyết minh cha chỉ có hai mục đích mà đến……

Một, bắt hắn trở về, hai, tìm Mẫn Lăng gây phiền toái……

Nhưng mặc kệ là một loại thế nào, hắn cũng không muốn……

Phương Lôi thùy hạ mắt, ánh mắt kia không có độ cong duyên dáng như phượng nhãn, nhưng trên mặt đã đến trung niên, vẫn như trước có dấu vết tuấn mỹ, cái mũi, miệng…… ngũ quan của Phương Vu Hi tựa hồ di truyền từ vị phụ thân này.

Chẳng qua, Phương Lôi đã là một nam nhân trung niên, Phương Vu Hi còn là thiếu niên nên không có nét thành thục cùng ổn trọng.

“Tránh ra.” thanh âm lạnh lùng, Phương Lôi nhìn đứa con vẻ mặt trắng bệch, nhưng không có một chút đau lòng, ánh mắt lạnh như băng tụ lên nhiều điểm tức giận. Đúng vậy, hắn sinh khí, vì đứa con cư nhiên sau lưng hắn một mình chạy đến đây mà sinh khí, mà cái này cũng nói lên giáo dục của hắn vẫn là không thành công a……

“Cha, ngài…… ngài không phải ở Ấn Độ sao?”(từ gốc là Độ Giả nhưng ta tra ko thấy tên nước nào dịch từ hán việt là vậy hết, ai biết nói ta a)Một bên Hàn Kì cười gượng, nhướng đầu ngăn trở ánh mắt lão ba muốn nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng, cố ý quan tâm dò hỏi.

“Hừ! Ngươi còn quan tâm lão ba ngươi?” Hàn Tĩnh Dương kéo cao thanh âm, hé ra gương mặt khoa trương rất giống đứa con lại, thở hổn hển hung hăng trừng mắt nhìn cái đứa ‘Kết tinh’chỉ tiếc rèn sắt không thành thép kia.

“A…… Ha ha…… Ba…… Ngài đây là đang nói cái gì a…… Ta là con ngài a, đương nhiên sẽ quan tâm ngươi …… phải không?” Hàn Kì giữ chặt tay Hàn Tĩnh Dương, vẻ mặt cười quyến rũ làm cho người ta da gà rụng đầy, đôi tay dài cần cù chịu khó nhu nhu bả vai lão ba, thật cẩn thận lấy lòng phụ thân đại nhân.

“Phi! Xú tiểu tử! Ngươi nói thật có hảo ý? Ngươi nói xem…… từ nhỏ đến lớn ngươi có lần nào làm cho ta bình tĩnh? Không phải đánh nhau thì là nháo sự! Lạm giao liền lạm giao (quan hệ bừa bãi = =), lại còn nam nữ đều ăn…… Ngươi này xú tiểu tử…… thật sự là sẽ bị ngươi làm cho tức chết!!!! Còn nói quan tâm ta? Mỗi lần sinh nhật ta sao không thấy ngươi đưa qua thứ gì cho ta!” Hàn Tĩnh Dương nhìn cái mặt đang trưng ra vẻ ủy ủy khuất khuất trước mắt, thật muốn một cái tát vỗ xuống! Cảnh tượng tức chết người ngày xưa lại tái hiện ở trong đầu, mỗi khi nghĩ tới một sự kiện liền tức giận đến hắn muốn chết a! Trời ạ! Hàn Tĩnh Dương hắn làm sai cái gì? Cư nhiên sinh ra đứa con trừ bỏ bộ dạng đẹp thì không chút ưu điểm a?[= =|| lần thứ mấy bị nói như thế……]

“Này…… Người xem, nhà chúng ta lại không thiếu thứ gì, ta không phải là không muốn đưa ngài thôi……” Mân mê miệng, Hàn Kì đáng thương hề hề nhìn phụ thân mình, trên mặt tươi cười vặn vẹo quái dị.“Hừ! Thiếu cái gì cớ đến từ chối! Ngươi cho dù bứt một cọng cỏ cho ta ta cũng cao hứng a!!” Hàn lão gia tử ‘Oa’ một tiếng liền cho Hàn Kì một hồi bạo động, hé ra gương mặt thối so với nước trong WC còn thối hơn, nhìn đứa con không còn dám cười của hắn.

“Tĩnh Dương, chúng ta là tới có việc làm ……” Nhìn lão bằng hữu cứ như vậy bị con chuyển đi lực chú ý, Phương Lôi ở một bên vội vàng ra tiếng kéo lại lực chú ý của Hàn Tĩnh Dương, nêu lên bọn họ còn có ‘Chính sự’ phải làm a.

“A, nga.” Đột nhiên phục hồi tinh thần lại, phát hiện chính mình bị con quay như thế, cư nhiên đã quên bọn họ là tới làm việc, Hàn Tĩnh Dương buồn bực trừng mắt nhìn Hàn Kì đang vẻ mặt buồn bực một cái, đứng lên lướt qua xú tiểu tử này.

“Ba!”

“Cha!”

Nhị thiếu thất kinh giữ chặt phụ thân, trên hai khuôn mặt tuấn tú tích ra đầy mồ hôi.

“Các ngươi làm gì vậy?……” Hoắc Mẫn Lăng bị ngăn ở phía sau nhìn bốn người trước mắt đang xô xô đẩy đẩy, vẻ mặt mạc danh kỳ diệu.

“Có khách đến phải nên tiếp đãi nha……” Kéo ra nhị thiếu, Hoắc Mẫn Lăng thản nhiên nói, nhìn hai vị bá bá xa lạ trước mặt, tuy rằng không quá thích cùng người xa lạ một chỗ, nhưng lễ phép tối thiểu hắn vẫn là biết. Kéo qua ghế dựa trúc đang phân tán ở chung quanh, Hoắc Mẫn Lăng dọn xong bàn bên cạnh, nhìn về phía Phương Lôi cùng Hàn Tĩnh Dương.

“Phương bá bá, Hàn bá bá mời ngồi.” Lễ phép cúi đầu, Hoắc Mẫn Lăng thuần thục lấy qua ấm trà còn nóng trên bàn, trong ánh mắt kinh ngạc của nhị thiếu vì Phương Lôi và Hàn Tĩnh Dương rót từng chén trà.

Cử chỉ lễ phép, làm cho Phương Lôi cùng Hàn Tĩnh Dương cũng không nói ra gì nhiều, lẳng lặng ngồi xuống, cũng là khách khí tiếp nhận trà Hoắc Mẫn Lăng đưa qua.

“Mẫn Lăng……” Nhìn người ở bên Hoắc Mẫn Lăng ngồi xuống, Phương Vu Hi lo lắng gọi một tiếng, ánh mắt thật sâu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường hồi lâu không thấy kia, muốn từ trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn ra có thần sắc gì không khỏe mạnh, miễn cho lỡ không phát hiện thì sau này chuyển thành bệnh nặng sẽ không tốt lắm.

“Tiểu Tứ mắt.” Lôi kéo góc áo Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì gấp đến độ không để ý ánh mắt cảnh cáo mà lão ba phóng tới, cúi người tiến đến bên tai tiểu gia khỏa, ám chỉ kêu.

Hoắc Mẫn Lăng không để ý hai người, chỉ là lập tức ngồi xuống, đôi mắt nhỏ khép hờ, ánh mắt lưu luyến đảo qua sách tham khảo trên bàn.

Chỉ là nhẹ nhàng đảo qua lại giống như bị mê hoặc, toàn bộ tâm tư đều bị hút vào, trầm tẩm ở trong một biển sách.

= =|| Bắt đầu tiến vào trạng thái không để ý đến chuyện bên ngoài……

“Các ngươi nếu không muốn thì đi ra ngoài, muốn lưu lại thì đừng nói.” Phương Lôi quả nhiên vẫn là có quyền uy, hai câu nói khiến cho hai người ngoan ngoãn ngậm lại miệng, xem ra khí chất lãnh tụ của Phương Vu Hi cũng là từ gien của hắn đi.

Ánh mắt vừa nhấc, Phương Lôi nhìn về phía người được điều tra, cái người gọi là ‘Câu dẫn con của hắn ‘……

Khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường không đặc biệt, trừ bỏ không có mắt nghiêng mũi lệch ra, Phương Lôi cũng thật sự không tìm ra được ở trên gương mặt kia có điểm nào hấp dẫn, càng như vậy hắn liền càng hiếu kì, thiếu niên này đến tột cùng có sức quyến rũ gì…… Cư nhiên có thể làm cho đứa con ngỗ nghịch của mình đến loại trình độ này…… Một đại thiếu gia có gia giáo có tu dưỡng, không nói một lời liền theo y đi vào nơi ở nông thôn này……

Cảm thấy phần eo bị người dùng sức chọc chọc, Hoắc Mẫn Lăng lấy lại tinh thần, tò mò cúi đầu vừa thấy, lại mạc danh kỳ diệu nhìn lướt qua Phương đại hội trưởng đang chọc hắn, thuận theo ánh mắt y mà quay đầu, mới phát hiện Phương bá bá kia đang như hổ rình mồi nhìn mình.

Sách tham khảo cổ văn…… (*phun máu*)

Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, não bộ không tự chủ lại nhớ tới sách tham khảo từ ngữ bách khoa toàn thư của hắn, Phương Lôi cổ vị pha dày đặc cứ như vậy bị ‘Con dâu’ của mình [?[- -+]‘Nhi tế (tế là con rể)’?] lấy làm một vị trí ‘Sách tham khảo giao tế bách khoa toàn thư của Hoắc mẫn lăng’.

“Kia…… Ta sẽ không nhiều lời, không ngại ta xưng hô ngươi là Mẫn Lăng đi?” Phương Lôi khẽ liếc liếc mắt nhìn Hoắc Mẫn Lăng một cái, ngón tay mang nhẫn kim cương nhẹ nhàng gõ cái bàn trúc rỗng ruột, ở mặt trên vẽ cái đồ hình không quy tắc.

“Ân, không ngại.” Hoắc Mẫn Lăng giật giật môi, mới sợ hãi phun ra vài từ.

“Mẫn Lăng, ngươi hẳn là biết mục đích chúng ta đến đi?” Thân mình ngưỡng về sau, Phương Lôi ngồi thẳng, một đôi lợi nhãn dò xét như có như không xem kỹ Hoắc Mẫn Lăng, như là đang thương lượng, giọng điệu lại lãnh thấu tâm.

“Không biết.” Hoắc Mẫn Lăng ngốc lăng nhìn hai bá bá, thành thực hồi đáp.

Lần đáp này làm cho nhị vị gia tử cũng không hẹn mà đồng mặt thoáng trầm, nhìn bộ dáng ngơ ngác không giống như là nói dối, mới lại tiếp tục nói.

“Chính là đến bảo ngươi rời đi con chúng ta.” Hàn Tĩnh Dương nhìn lướt qua Hàn Kì ở đối diện, trong mắt tràn đầy trách cứ. Hàn Kì vừa thấy, vội vàng đem mắt dừng đến bên Hoắc Mẫn Lăng, nhìn chăm chú đường cổ duyên dáng.

Hoắc Mẫn Lăng giật giật miệng, đôi mắt nhỏ nhìn hai vị bá bá vẻ mặt kiên quyết mà lãnh khốc, không biết lại lâm vào cái gì trầm tư, hàm răng hé ra, bỗng nhiên nói ra:“Đáp án này hẳn là 1800……”

Ân?─ ─||……

Không khí ở đây biến thành bốn người một loạt hắc tuyến nhất tề xoát đến sau não……(giờ ta mới hỏi nè: có ai ko biết hắc tuyến là gì ko?= =|||<— nếu ko bjk thì nó chính là 3 cái vệt này)

“Ách……” Còn chưa có phản ứng lại, chợt nghe thấy Hoắc Mẫn Lăng lại mở miệng nói, một bộ biểu tình bừng tỉnh đại ngộ,“Không đúng nga, này đáp án hẳn là 3600 đi…… Di, ngô, hay là phải hảo hảo tính lại……”

Nói vừa xong, Hoắc Mẫn Lăng liền cúi người xuống cầm lấy bút trên bàn, mày nhíu nhíu ở trên giấy nháp trên bàn mau chóng tính toán, hoàn toàn đem bên cạnh còn có mấy người đương sự quên không còn một mảnh ……

Thảm……

Phương Vu Hi cùng Hàn Kì đổ mồ hôi……

Hội chứng Hoắc Mẫn Lăng ‘Yêu thư thành cuồng’ sẽ không phải lại phát tác đi?…………

Ở phía sau…………

Chương 75

─ ─||| đây là…… Đến tột cùng xảy ra chuyện gì……

Hai vị lão cha mặt bị kéo lệch, nhìn Hoắc đồng học đang vùi đầu khổ tính, vẻ mặt kinh ngạc cùng khó hiểu.

Đứa nhỏ này…… vừa mới hảo hảo lại bỗng nhiên nhảy ra một câu nói gở, rồi tiếp theo lại là ở nơi đó viết cái gì?

‘0’ cái miệng, hai gia tử chỉ Hoắc Mẫn Lăng đang liều mạng tính công thức, lần đầu tiên trước mặt người khác luống cuống như vậy……

“A…… Ha ha…… Ách, cha, này…… Mẫn Lăng lại phạm tật xấu …… chính là…… chính là thực thích đọc sách như vậy ……” Phương đại thiếu khó có được cũng lộ ra biểu tình xấu hổ như thế, cười gượng, kinh hồn táng đảm một bên nhìn phụ thân mình một bên giải thích. Hừ, quản hắn, hắn vốn chính là bị Hoắc Mẫn Lăng có tật xấu này hấp dẫn, tật xấu đáng yêu như vậy, thật sự là làm cho người ta hoài niệm……

Khóe miệng kéo ra một cái tươi cười, Phương thiếu tà mị nhìn qua, lặng lẽ nhìn lén vẻ mặt chuyên chú của Hoắc Mẫn Lăng, ý cười càng lúc càng lớn.

“Đúng đúng đúng, chính là thực thích đọc sách……” Hàn Kì cũng cường cười gật đầu theo, tay đặt ở trên gối không tự giác sờ lên thắt lưng Hoắc Mẫn Lăng, khẽ ấn nhu, xúc cảm mềm dẻo làm cho hắn có bao nhiêu tưởng niệm……

Ai nha, này xú tiểu tử, càng ngày càng hảo ôm……

Bên môi cất giấu ý cười, Hàn đại thiếu vừa lòng nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng, nhìn đến tròng mắt đều sắp rớt ra.

“Xú tiểu tử! Cẩn thận tròng mắt của ngươi!” Hàn Tĩnh Dương ở đối diện nhìn bộ dạng ‘Hùng’ lăm le người ta của con mình…… theo phản xạ giương miệng, vẻ mặt khiếp sợ, sao hắn chưa gặp qua biểu tình sắc mị mị của tiểu tử này như thế…… Ai nha nha nha…… Thật sự là làm mất cái mặt già nua của hắn! Người không biết còn tưởng rằng là di truyền từ lão cha nó a……

“Ân? A……” Hàn Kì bị trận rống giận này sợ tới mức lập tức phục hồi tinh thần lại, tay chống cằm liền bối rối sờ lên mắt mình, đợi đến khi đụng đến tròng mắt mình còn hảo hảo ở trong mắt, mới hiểu được là Hàn Tĩnh Dương đang trêu hắn, long mâu nhíu lại, buồn bực cho phụ thân mình một cái xem thường.

“Phương Vu Hi!” Phương Lôi nhắm mắt lại, nhẫn nhịn trên trán chậm rãi nổi lên gân xanh, lãnh liệt cứng rắn quát.

“A? Cái gì?” Phương Vu Hi run run một cái, phượng nhãn bối rối chuyển hướng về phía phụ thân tựa hồ thực khó chịu, một lòng đặt lên trước. Mà tay ở bên thắt lưng lại đang cố gắng đẩy cái móng vuốt của Hàn Kì đang đặt ở trên lưng Hoắc Mẫn Lăng ra.

“Ngươi nhìn bộ dáng ngươi xem hiện tại giống cái gì?! Uổng cho ngươi vẫn là đại thiếu gia! Thật sự là mất mặt Phương gia chúng ta!” Phương Lôi bỗng nhiên chụp xuống cái bàn trúc, ánh mắt vẫn nhẹ nhàng mở giờ lại trừng trừng đáng sợ, hai má tức giận đến đều run lên, cổ họng thở gấp, gân xanh nhập vào trong áo làm cho Phương Vu Hi nguyên bản còn tâm tình không tồi thoáng chốc lại thùy hạ mày.

“Cha…… Này có cái gì…… Ta là đại thiếu gia, đối với ngươi cũng là người a! Ta thích Mẫn Lăng, kia lại như thế nào?!” Phương Vu Hi thở sâu, mạnh mẽ đứng dậy, cố lấy dũng khí nhìn phụ thân mình.

“Như thế nào?!” ‘Bính’ một tiếng, bàn trúc đáng thương lại bị Phương Lôi hung hăng vỗ một cái, đồng dạng đứng lên, Phương Lôi rống lên nhìn đứa con cư nhiên dám lớn tiếng đối với mình như thế, trên mặt nổi lên một tia cười lạnh.

Nhưng mà nói câu này xong, Phương Lôi lại không có câu tiếp theo.

“Đúng vậy, sẽ như thế nào?” Một bên Hàn Tĩnh Dương cũng vì hành động của lão bằng hữu cảm thấy khó hiểu, trương cái miệng tò mò nhìn Phương Lôi, muốn nghe hắn giải thích một chút. (=]]]]]] ta hiểu Hàn Kì vì sao đần như thế rồi =]]])

= =|||…… Này gia khỏa…… thật là tai họa của hắn……

Phương Lôi buồn bực liếc nhìn Hàn Tĩnh Dương vẻ mặt còn đang mê hoặc, hắn nào biết sẽ như thế nào……

Kỳ thật…… kỳ thật hắn cũng không phải rất muốn quản nhiều chuyện của con, vốn chỉ muốn nhìn hồ ly tinh nào mê hoặc con mình, không nghĩ tới chính là một tiểu nam hài bình bình phàm phàm như thế……

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng lễ phép lại thực ngoan, tâm Phương Lôi nguyên lai cứng rắn như thiết thoáng chốc liền nhuyễn xuống dưới, tuy rằng là bộ dạng không có cái gì đẹp …… Nhưng ánh mắt này…… còn có cái loại hơi thở thuần phác cùng an tường này…… sao lại……bỗng nhiên làm cho hắn nhớ tới một người……

Nghi hoặc mà kinh ngạc quan sát Hoắc Mẫn Lăng đang cúi mặt, ánh mắt Phương Lôi mơ hồ không ngừng, vẻ mặt không nắm bắt được kia làm Phương Vu Hi cảnh giác che người bảo vệ tiểu gia khỏa của hắn.

“Di? Tĩnh Dương…… Ngươi nói…… đứa nhỏ này có phải rất giống một người hay không a?” Phương Lôi suy tư thật lâu sau, bỗng nhiên vỗ xuống vai Hàn Tĩnh Dương, chỉ hướng về phía Hoắc Mẫn Lăng.

“Ân?” Hàn Tĩnh Dương đang dùng ánh mắt mắng con bỗng sửng sốt, cũng theo ngón tay Phương Lôi chỉ qua, nãy giờ hắn cũng không liếc mắt nhìn qua Hoắc Mẫn Lăng, lúc này nhìn kỹ hơn nữa vì lời nói của Phương Lôi, hốt nhiên cảm thấy khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường kia giống như đã từng quen biết……

“Di?…… Đúng vậy…… Hắn……” Hàn Tĩnh Dương kinh ngạc mở to hai mắt, ngón trỏ nâng lên, chỉ khuôn mặt của Hoắc Mẫn Lăng, bắt đầu vô thố đẩu động (run rẩy), ngay khi miệng hé ra đang muốn muốn nói cái gì thì cửa trúc bỗng chốc bị người thô lỗ một cước đạp mở!

“X!! Ai dám khi dễ cháu ta?!!” Hoắc lão gia tử không hình tượng mở lớn chân, hai tay xoa thắt lưng, hung thần ác sát xông vào. (Boss về =]]]]]])

Còn chưa có đứng vững, mặt lửa giận xông lên đã bị lưỡng đạo tiếng la kinh ngạc làm cho sợ tới mức thoáng chốc không còn hình tượng……

“Sư phụ!?” (O.o)

“Sư phụ?!”

Phương Lôi cùng Hàn Tĩnh Dương cơ hồ là cùng nhảy dựng lên, hai gương mặt ổn trọng hôm nay đã không biết là lần thứ mấy hiện ra biểu tình khoa trương, hai ngón tay chỉ Hoắc Mẫn Lăng sửa thành chỉ hướng về phía Hoắc Chấn Nguyên, bộ dáng kích động làm nhị thiếu kinh ngạc không thôi, càng làm cho cằm bọn họ suýt đứt đoạn là xưng hô của lão ba đối Hoắc lão gia tử ── Gì? Sư phụ?!!!

“Ân?”─ ─|||| Hoắc Chấn Nguyên bỗng chốc sửng sờ tại chỗ, còn chưa hoàn hồn nhìn hai trung niên nam nhân hưng phấn muốn chết đang hướng hắn đánh tới.

“Sư phụ!! Thật tốt quá!! Đồ nhi nhớ ngài muốn chết!” Một phen dã man túm qua Hoắc lão gia tử niên thọ đã cao của chúng ta, hai người ôm vị lão nhân vẫn như cũ cường tráng, kích động không ngừng kêu ‘Sư phụ sư phụ’ ……

“A…… A…… Các ngươi là…… Tiểu Lôi và Tĩnh Dương……” Hoắc lão gia tử bị ôm lấy lại tinh thần tránh khỏi cái ôm của hai người, kinh ngạc nhìn hai gương mặt có điểm quen mắt, quan sát một trận mới cuối cùng nhận ra hai người kia ── đại đồ đệ cùng nhị đồ đệ của hắn!!!

Hử?……= =||| Gì?!!

Nhị thiếu ‘0’ miệng, cằm rơi trên đất còn tiếp tục ngây ngốc, bốn con mắt đã không còn tiêu cự nhìn ba người đang kích động ôm nhau kia……

Cái gì…… Cái gì…… Ba ba bọn họ là đồ đệ của gia gia Mẫn Lăng? Gia gia Mẫn Lăng là sư phụ của cha bọn hắn?…… Này…… Này rất rất rất hí kịch hóa đi?! Sao lại có chuyện tình cờ như thế?!!

Mà Hoắc Mẫn Lăng bị liên tiếp tiếng ồn ào đánh thức bất mãn ngẩng đầu, đôi mắt nhỏ vừa chuyển, mê mang nhìn gia gia mình đang cùng Phương bá bá và Hàn bá bá tán chuyện……

Ân? Xảy ra chuyện gì?……

…………

……………………

Nhìn tình cảnh kỳ quái trước mắt, thật sự lười nghĩ, thùy hạ mắt, Hoắc Mẫn Lăng lại nhìn về phía sách của mình……

Quên đi, hắn vẫn là tiếp tục đọc sách đi…………Mà ba người đứng ở cửa càng tán gẫu càng hứng chí, cuối cùng lại lã chã rơi lệ?!= =||……

Đại khái là nhớ lại chuyện thương tâm gì đó thời dĩ vãng đi…………

Làm đến khi nhị thiếu chờ đến sắp ngủ luôn thì ba người mới dời về phía bàn trúc.

“Nói như thế…… Mẫn Lăng là con của tam sư đệ?” Phương Lôi khiếp sợ không nhỏ, khó trách hắn cảm thấy Hoắc Mẫn Lăng nhìn quen mắt, nguyên lai……

“Ân.” Hoắc Chấn Nguyên điểm nhẹ đầu, đau lòng nhìn về phía đứa cháu đang vùi đầu hí bút.

“Khó trách cảm thấy nhìn quen mắt a……” Hàn Tĩnh Dương cũng gật gật đầu, lại xoay người, nhìn nhìn Hoắc Mẫn Lăng, càng xem càng cảm thấy giống người kia, nguyên lai là con y!

“Sư phụ a, sao ngài lại không ở chỗ cũ a? Ta cùng Tĩnh Dương có đi tìm ngài, lại tìm không thấy. Vì cái gì phải dời đi a? Nơi đó không tốt sao?” Phương Lôi đỡ Hoắc Chấn Nguyên, nghi hoặc hỏi.

“Đúng vậy, sư phụ, những năm gần đây chúng ta luôn luôn tìm tin tức của người……” Hàn Tĩnh Dương gật gật đầu, ân cần vì Hoắc Chấn Nguyên bóp vai.

“A…… Từ sau khi cha Mẫn Lăng đi cùng mẹ nó gặp chuyện không may ta liền rời đi…… Mỗi lần ngồi ở nơi đó, luôn nhìn vật nhớ người a…… Không khỏi một trận thương tâm…… Như vậy, còn không bằng sớm rời đi nơi thương tâm kia……” Hoắc Chấn Nguyên cười khổ một tiếng, lắc lắc đầu. Hai mắt thật sâu nhìn về phía đứa cháu nho nhỏ đã trở thành cô nhi, trong mắt tràn đầy áy náy.

Phương Lôi cùng Hàn Tĩnh Dương cũng theo nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng, không khỏi cũng ai thán khẩu khí.

Ánh mắt bỗng nhiên lướt đến nhị thiếu còn đang kinh ngạc nhìn bọn họ, chân mày hai người thoáng dựng thẳng, yêu thương trong mắt đối với Hoắc Mẫn Lăng thoáng chốc biến lạnh xuống.[= =||| tiểu Hoắc được sủng ái a~~]

“Được rồi, người lớn nói chuyện tiểu hài tử không cần ở bên cạnh nghe, mang…… Ách…… Mẫn Lăng vào buồng trong đi……” Lạnh lùng quát lớn, chỉ có tới lúc đọc hai chữ ‘Mẫn Lăng’ mới ôn nhu xuống, không đợi nhị thiếu kháng nghị liền mỗi người xách con mình, ném đến buồng trong, mà Hoắc Mẫn Lăng thì…… Nếu là bị nhị thiếu ôm, vậy còn không bằng cũng bị ném vào theo đi ~~~

Sao thân sinh cùng phi thân sinh bỗng nhiên nhiều khác biệt như thế, tuy rằng đối với phụ thân bất công như vậy cảm thấy bất mãn, nhưng vừa nghĩ đến nếu là ‘Cách ly’ như vậy không phải có ý tứ cuối cùng cũng có thể cùng tiểu gia khỏa chung sống một phòng?

Nhị thiếu bị ném đến buồng trong còn tức đầy mình biểu tình bỗng nhiên biến đổi, nhìn Hoắc Mẫn Lăng cũng bị ném vào bên người, đột nhiên cảm thấy này tuyệt đối là một cơ hội hảo hảo hảo hảo!! Thiên đại thiên đại hảo!!!!

Bọn họ có thể cùng Mẫn Lăng giải thích!!

Mà Hoắc Mẫn Lăng ngồi bẹp trên mặt đất cũng từ trong trạng thái chìm đắm trong sương mù tỉnh người lại, chậm rãi đi lên, thản nhiên nhìn quét buồng trong, nhu nhu ánh mắt còn chưa có hoàn toàn thanh tỉnh.

Bên người bỗng nhiên truyền đến hơi thở ấm áp, Hoắc Mẫn Lăng vừa nhấc đầu, dư quang nơi khóe mắt nhất thời nhìn đến hai người đang ngồi ở bên người, còn có hai khuôn mặt tuấn tú thâm tình làm cho hắn buồn bực…………

Sao đây?

“Mẫn Lăng……” Phương Vu Hi thùy hạ mắt, cúi đầu gọi một tiếng, muốn bắt lấy cánh tay đặt ở trên kia, tiếc rằng đầu ngón tay vừa mới chạm được ngón tay thon nhỏ liền trơ mắt nhìn tiểu gia khỏa giật mình một cái thu trở về.

Hoắc Mẫn Lăng tĩnh hai mắt, ngốc lăng nhìn Phương đại hội trưởng vẻ mặt thương tâm, trong ngực chà xát cánh tay bị đụng tới, thân mình xê dịch về sau.

“Này! Xú tiểu tử!” Trên trán bỗng nhiên bị người hung hăng mổ một cái, Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, giây tiếp theo đã bị người nắm hai má. Vách tường trong khoang miệng thoáng cái đã bị ép, cảm giác đau như xé rách.

“Làm gì cứ một bộ dáng thấy chúng ta tựa như thấy lang vậy a? Cứ như chúng ta sẽ đối với ngươi làm ra chuyện gì……” Hàn Kì ngồi xếp bằng dưới đất, lạp xả (kéo) khuôn mặt nhỏ nhắn mỏng manh, buồn bực phát oán. Nhìn Hoắc Mẫn Lăng hiện tại đối với bọn họ lảng tránh cùng lạnh nhạt như thế, Hàn Kì cũng vừa là hối hận vừa là hổ thẹn, nhưng ngẫm lại này cũng không phải biện pháp a, chẳng lẽ mặc cho Hoắc Mẫn Lăng cứ như vậy vẫn không để ý tới bọn họ sao? Khó mà làm được……

Chuyện vốn cũng đã làm đấy thôi……Hoắc Mẫn Lăng rớt ra bộ móng vuốt sói của Hàn Kì đang tàn phá mặt hắn, không nói mà chỉ nghĩ như vậy.

Bên người có sói, vậy còn sao có thể tiếp tục ngồi đây a, Hoắc Mẫn Lăng nhanh chóng ngồi dậy, ngay cả tro bụi trên áo cũng chưa phủi, đã muốn ở trước mắt hai con lang lục quang lòe lòe chạy ra buồng trong.
Hừ…… Sao có khả năng……

Hắn nhanh thì hai con lang so với hắn còn nhanh hơn, hai người vội vàng từ nửa ngồi thẳng đứng dậy, cánh tay dài chụp tới phía trước, ôm lấy cái eo nhỏ kia, Hoắc Mẫn Lăng không hề dự phòng lòng bàn chân một cái không xong, đương nhiên thuận lý thành chương (tự nhiên/hợp lý) liền từ trước ngã về sau.

“A! Mẫn Lăng!” Nhìn tiểu gia khỏa sắp té ngã, nhị thiếu ở phía sau đương nhiên là sợ tới mức không nhẹ, vội vàng đứng lên, hai tay giang rộng nhắm ngay thân mình ngã xuống kia, ầm một cái ba người nặng nề mà ngã xuống.

Nhị thiếu đương nhiên là làm dệm thịt cho Hoắc Mẫn Lăng, ngã vào hai cái lồng ngực quen thuộc, kí ức không trọn vẹn làm cho Hoắc Mẫn Lăng dấy lên nhiều điểm sợ hãi, đêm hôm đó giao triền cùng kết hợp như đèn kéo quân, mỗi một đoạn ngắn ùa về làm cho hắn không tự giác lại bối rối, chống đỡ tay muốn từ trên người nhị thiếu ngồi dậy, Hoắc Mẫn Lăng vẫn cúi đầu, không nói một câu.

“Mẫn Lăng!” Nhẫn nhịn đau đớn trên người, nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng lại muốn đi, nhị thiếu cư nhiên ăn ý đồng thời ngẩng người, mỗi người một bên kéo lại tay Hoắc Mẫn Lăng, tiếp đó lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, đem Hoắc Mẫn Lăng lật một cái đưa hắn đặt ở dưới thân, mà hai cánh tay kia đương nhiên là kéo đến trên đầu, cột lấy cổ tay, miễn cho xổ ra cái ‘Hoắc gia quyền’, vậy bọn họ còn không chết thảm ~~~

Đúng rồi, còn có đôi chân kia……= =|| xông ra cái ‘Hoắc gia chân’ thì bọn họ cũng đừng muốn sống ……

Nghĩ thế, chân dài khóa nhanh, mỗi người phân đến kẹp ở mỗi bên chân.

Cứ như vậy, tiểu gia khỏa đáng thương bị hai người mỗi người chia cắt một bên, chặt chẽ đặt ở trên sàng.

“Ngô……” bị người ngăn chặn như vậy không thể động, Hoắc Mẫn Lăng đương nhiên bất mãn hướng lên trên căm tức, vừa ngẩng lên nhìn không ngờ phát hiện hai khuôn mặt tuấn tú làm cho người ta mê mẩn đang ở trên không chặt chẽ bao vây hắn, nhiệt khí thản nhiên quanh quẩn ở trong không gian nho nhỏ bị nhị thiếu tạo thành, xuy phất ở trên mặt Hoắc Mẫn Lăng.

“Mẫn Lăng, ngươi trước hết nghe chúng ta giải thích được không? Không cần đi…… Nếu…… nếu ngươi cảm thấy không thể nhận…… Vậy ngươi lại đi được không?…… Nhưng là…… Ta không muốn ngươi không tiếp thụ…… Ta…… Ngươi hãy nghe ta nói được không?” Phương Vu Hi nhìn Hoắc Mẫn Lăng dưới thân mặt lo lắng nói, càng nói lại càng lộn xộn.

“Tiểu Tứ mắt, hảo, hãy nghe ta nói, ta vì chuyện của ngày đó giải thích, nhưng…… chúng ta không phải cố ý …… Chính là, chính là bởi vì ngày đó ngươi trúng dược, chúng ta cũng không biết nên làm sao, cho nên…… cho nên liền thuận lý thành chương …… Thực xin lỗi…… Ta biết ngươi không để ý tới chúng ta là vì chúng ta đối với ngươi tạo thành thương tổn………… Ngươi tin tưởng chúng ta được không?” biểu tình của Hàn Kì mang chút thản nhiên sầu bi, đôi con ngươi thâm thúy tràn đầy một loại chân thành áy náy, còn có một loại…… cảm tình thật sâu mà Hoắc Mẫn Lăng không hiểu……

Không đợi hắn theo lời nói của Hàn Kì suy tư tỉnh ngộ, một đạo giọng nam dễ nghe lại hơn chút khàn khàn tiếp theo ở bên tai hắn vang lên……

“Mẫn Lăng, ngươi biết không? Lần đầu tiên khi nhìn thấy ngươi, ta đem ngươi kéo đến trong lòng, ngươi thì sao? Lại đối với hành động như vậy của ta không hề phản ứng nga…… Khi đó, ta còn cho rằng cảm giác của ta đối với ngươi bất quá chỉ là liên hệ chưa có xuất hiện giữa học sinh và hội trưởng….. Sau đến a…… Ta nghĩ rất nhiều lần, cũng hiểu được rất nhiều lần, nguyên lai bắt đầu từ khi đó…… ta đã động tâm ……” Phương Vu Hi tự cố tự nói, nói đến một nửa bỗng nhiên cúi đầu cười, lát sau đầy dũng khí nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng,“Cho nên đêm đó ta mới có thể muốn ngươi a…… Mẫn Lăng, ta hiểu được ngươi vẫn bởi vì chuyện đêm đó mà đối với chúng ta như vậy…… Là chúng ta sai rồi, không để ý cảm thụ của ngươi, lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn…… Nhưng lúc này vừa thấy đến bộ dáng của ngươi, ta…… ta có chết cũng không thể khống chế chính mình! Biết không? Nếu giữa chúng ta và ngươi chính là bằng hữu…… Cho dù có như thế nào…… đêm đó chúng ta cũng sẽ không muốn ngươi…… Nhưng là bởi vì ta đối với ngươi động tâm, ta thích ngươi! Mẫn Lăng! Ta rất thích thích ngươi! Ta thích Hoắc Mẫn Lăng! Phương Vu Hi thích Hoắc Mẫn Lăng! Cho nên…… Hắn mới muốn chiếu cố y cả đời……” thanh âm đầy nhịp điệu đến cuối cùng lại bỗng nhiên mềm nhẹ xuống, khàn khàn thản nhiên, một cái đầu chôn vào hõm cổ Hoắc Mẫn Lăng, nhẹ nhàng hô hấp.

Chiếu cố…… cả đời……

Chịu khiếp sợ lớn nhất hẳn là người được nhận thổ lộ đi, Hoắc Mẫn Lăng nghiêng nhìn nửa bên mặt bên cổ, cái đầu nhỏ kêu loạn một mảnh, chiếu cố…… này…… không phải là chồng nói với vợ sao?…… Vì cái gì…… Di…… (sáng dạ đột xuất a)

Tuy rằng trăm tư không thể giải, nhưng không thể phủ nhận là trái tim hắn thế nhưng bởi vì một chuỗi dài chân tình thổ lộ trực tiếp như vậy mà nhảy lên cấp tốc…… Dường như…… sao dường như lại vui vẻ?

Lỗ tai đỏ lên, Hoắc Mẫn Lăng cắn môi dưới, muốn đem tươi cười đã nổi lên trên khóe miệng cắn trở về, đôi mắt nhỏ lại thùy hạ, bắt đầu tự hỏi hắn nên làm sao đây…… Thình lình xảy ra thổ lộ như vậy, thật sự…… làm cho hắn không có chủ ý……

“Hừ… Chớ thất hồn… còn có bổn thiếu gia a……” trên chóp mũi bỗng nhiên bị người nhéo một cái, Hoắc Mẫn Lăng mê hoặc quay đầu, chậm rãi nhìn Hàn Kì ở bên kia, nghịch hướng ánh sáng nên một nửa khuôn mặt dễ nhìn kia đều ẩn vào trong bóng tối, nhưng còn có thể thấy thần tuyến (đường nét) mang ái muội tươi cười mê người.

“Tiểu Tứ mắt, ngươi nghe bổn thiếu gia là được rồi nga……” thanh âm khàn khàn mà thấp trầm càng ngày càng dựa vào gần bên tai mình, từ tính mà mang khiêu khích, Hàn Kì mỉm cười tiến gần sát tiểu gia khỏa đáng yêu, trong mắt lóe một loại trêu tức, nhưng khó có được lúc thật sự sáng rọi,“Ta a, sẽ không nói giống họ Phương như vậy, ta chỉ muốn nói cho ngươi, bổn thiếu gia a, thích ngươi……”

Nghe người khác nói với mình thì rất nhiều, nhưng chính mình nói cũng là lần đầu tiên, ba chữ thổ lộ cuối cùng (ba chữ wo ai ni =]]) làm cho Hàn Kì quẫn bách, không được tự nhiên giảo lộng ngón tay, hắn hiện tại mới biết được, nguyên lai thổ lộ là một chuyện khó như thế, đặc biệt là khi chờ đợi đáp lại…… tim hắn đập rất nhanh, a, dường như sắp vỡ tan …… thở ra…… hít vào…… thả lỏng a……

Buồng trong nho nhỏ lập tức trở nên im lặng, Hoắc Mẫn Lăng bởi vì tay bị ép lên đỉnh, hơn nữa bị hai người áp cho nên tạm thời không động đậy, mà hai vị đại thiếu gia sau khi thông báo xong đều nghiêng người nằm, tự tựa đầu chôn ở giữa khe hở cùng Hoắc Mẫn Lăng, mỗi người còn lại một bàn tay nhẹ nhàng mà khoát lên trên lưng Hoắc Mẫn Lăng, cao thấp giao triền, dưới cánh tay đang truyền đến nhiệt độ cơ thể ấm áp cùng hô hấp phập phồng thong thả……

Trời ạ, sao còn chưa có thanh âm…… Hắn sắp khẩn trương chết rồi……

Phương Vu Hi phát biểu đầu tiên xong hiện tại đã là mặt đỏ tai hồng, oa ở khe hở, phượng nhãn nhìn lỗ tai của Hoắc Mẫn Lăng, bàn tay cố tình thoải mái khoát lên trên bụng tiểu gia khỏa nhưng trong lòng bàn tay đã tràn đầy chất dính mồ hôi, mà yên tĩnh như thế, hắn đem tiếng tim mình đập dồn dập nghe được nhất thanh nhị sở (rõ ràng)! Nếu có thể…… Hắn không muốn lại có lần thổ lộ thứ hai như vậy ……

Sao lại còn chưa nói chuyện? Chẳng lẽ là…… là không vui sao?

Hồi lâu nghe không được Hoắc Mẫn Lăng nói chuyện, ngọn lửa hy vọng của Hàn Kì dần dần bắt đầu đong đưa, trong đầu hiện lên kết cục thương cảm, không khỏi cười khổ……

Nhận mệnh đi…… Người ta chính là không thích ngươi…… lại không có cái gì…… thương tâm như vậy làm cái gì……

Ô!= =! Hắn chính là thương tâm thì có sao?! Tiểu Tứ mắt! Ngươi sao lại vứt bỏ được bổn thiếu gia?! Không được! Ngươi không cần lặng yên a!! Ta không cần ngươi cự tuyệt ta!!!

Khẽ cắn môi, Hàn Kì vẫn là không muốn nhận kết quả như vậy, long mâu ủy khuất cong cong, tay khoát lên trên bụng Hoắc Mẫn Lăng nắm chặt, quả muốn lập tức nâng tay đem tiểu gia khỏa này ôm đến rồi dùng sức cọ y, cọ đến khi y đáp ứng hắn mới thôi!!

Ngay lúc Hàn Kì cố lấy dũng khí chuẩn bị thực hành kế hoạch ‘Làm nũng’ của hắn, cửa buồng trong bỗng nhiên bị người lôi kéo, ba vị đại nhân rõ ràng xuất hiện ở cạnh cửa.

“A?!” Hàn Kì kêu sợ hãi một tiếng, duy trì động tác nguyên lai, ngơ ngác nhìn ba người bỗng nhiên xông tới kia. Phương Vu Hi oa ở một bên nghe được tiếng vang cũng ngẩng đầu lên theo, vừa nhấc đầu liền nhìn thấy ba gương mặt đang giương mắt trừng khẩu ngốc cực kỳ khiếp sợ, khuôn mặt hồng hồng bỗng chốc trở nên trắng loá. Mà Hoắc Mẫn Lăng đương nhiên không biết là có cái gì, bất quá tư thế hiện tại này của hắn, ít nhiều làm cho hắn vẫn là có điểm không thoải mái.

“A?! Các ngươi sẽ không phải muốn cường công tiểu Lăng đi?” Hoắc lão gia tử  lấy lại tinh thần nhanh nhất, nhìn ba người tư thế ái muội trên sàng, ngón tay chỉ đứa cháu mình chính giữa bị đặt ở phía dưới, đem kết luận mình nghĩ đến trước tiên nói ra.

“Ân?”

“Ách?”

Ý thức được tư thế hiện tại quả thật quá mức ái muội, nhị thiếu còn ở trong ngốc lăng vội vàng buông lỏng ra Hoắc Mẫn Lăng dưới thân, đều tự ngồi xuống một bên, sửa sang lại bộ dáng chật vật.

Cuối cùng được giải khai, Hoắc Mẫn Lăng ở giữa chậm rãi ngồi dậy, chà xát cổ tay bị nắm đến sinh đau, lại chống đỡ sàng đứng lên.

“Gia gia, Phương bá bá, Hàn bá bá, ta đi trước.” biểu tình đạm mạc, lễ phép hướng về phía ba vị trưởng bối hành lễ, Hoắc Mẫn Lăng vội vàng ly khai phòng ở, lưu lại nhị thiếu lưu luyến cùng không tha nhìn bóng dáng hắn mà ngây người.

“ Hai tên xú tiểu tử ác ngươi! Vừa rồi muốn làm cái gì?!” Vừa thấy Hoắc Mẫn Lăng ly khai phòng ở, Hoắc Chấn Nguyên lập tức quay đầu lại, căm tức nhị thiếu còn rướn cổ không ngừng nhìn ngoài cửa.

“A?”

Hai người đồng thời bị dọa hoàn hồn, xấu hổ nhìn hai lão nhân cùng một lão lão nhân một bộ dáng không nói lời thật sẽ không buông tha bọn họ……

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau