TẨM THẤT MỸ LANG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tẩm thất mỹ lang - Chương 61 - Chương 65

Chương 61

Thật vất vả mới về tới phòng ngủ, ba người vội vàng rửa mặt chải đầu xong liền hướng lên cái giường ấm áp chạy đi.

Tuy rằng phòng ngủ có lò sưởi, nhưng mới từ phòng tắm tỏa nhiệt đi ra, độ ấm trong phòng ngủ vẫn là có điểm thấp lạnh, Hoắc Mẫn Lăng nhìn ổ chăn ấm áp nhung nhung của mình, trên mặt tuy là không có biểu tình gì biểu hiện tâm tình hiện tại, nhưng hắn kỳ thật là rất vui vẻ,= = thật sự là có vui vẻ nga……

Hoắc Mẫn Lăng bò lên giường, ôm cái chăn mềm mơ màng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hiện ra ửng hồng do nước ấm cùng hàn khí xung đột, phấn nộn nộn tựa như quả đào mới ra khỏi nước, làm cho người ta quả thật muốn cắn một ngụm.

Bất quá giường hôm nay có điểm là lạ …… Hoắc Mẫn Lăng oa ở trong chăn, luôn cảm giác bên cạnh không thích hợp, nhưng cũng nói không nên lời là làm sao……

Một lát sau đó, có thể là hai vị thiếu gia cũng đã rửa mặt chải đầu xong, đèn trong phòng ngủ được tắt đi.

Nhìn bốn phía tối om, Hoắc Mẫn Lăng xê dịch người, thay đổi tốt tư thế, nhắm mắt lại ngủ.

Bỗng nhiên, cái chăn đang ngoan ngoãn dán ở trên giường bị người tốc lên, một chút cảm giác mát nhân cơ hội ùa vào ổ chăn đã ủ ấm, Hoắc Mẫn Lăng còn chưa kịp ôm lấy chăn không cho nó chạy trốn thì hai bên tả hữu đã có thêm hai người.

Hai tay từ phía sau đầu ôm lấy thắt lưng hắn, hai tay từ bên phía trước hoàn trụ đầu của hắn.

Hai cổ vị nam tính quen thuộc, tràn ngập ở trong đệm chăn nho nhỏ……

= = Ngô, hắn nghĩ rằng bọn họ sẽ không đến ……

Hoắc Mẫn Lăng vẻ mặt có chút thất vọng, hắn vốn là muốn chút thanh tĩnh, muốn một mình hảo hảo ngủ một giấc, ba người chui trong một cái giường…… Bỗng nhiên có thêm hai người làm cho hắn cảm thấy có điểm không thoải mái, bởi vì cả đêm đều bị người gắt gao ôm đến hừng đông, tuy rằng lạnh thì không lạnh, ngược lại còn ra một thân mồ hôi, bất quá, luôn cảm giác hành động đều chịu hạn chế, hảo khó ngủ……

“Đi xuống nga, giường hảo chật……” Hoắc Mẫn Lăng một tay chọt phía trước một tay chọt phía sau, quả muốn đem hai đại nam nhân từ trên giường mình đuổi xuống.

Thừa dịp bên người có chút khe hở, Hoắc Mẫn Lăng xoay người nằm thẳng ở trên giường, như vậy hành động có thể càng thuận tiện.

“Không sao ……” Bên trái bỗng nhiên truyền ra một đạo thanh âm ôn nhu, thanh chất mà dễ nghe, Hoắc Mẫn Lăng tựa hồ đều có thể từ trong bóng đêm nhìn thấy một đôi phượng mâu đang lòe lòe tỏa sáng.

Giây tiếp theo, hai cái hôn rất ăn ý dừng ở hai bên trên gương mặt Hoắc Mẫn Lăng, thâm tình mà ôn nhu, làm cho người ta không khỏi trầm túy.

“Hôm nay đã gọi người đi thay đổi giường …… Ân, đủ ba người ngủ……” Môi của Phương Vu Hi ngay ở bên tai, câu chữ được phun ra, một đạo lại một đạo hơi thở ấm áp phất ở trên mặt Hoắc Mẫn Lăng.

─ ─||| Lợi hại…… Vì cọ giường…… Ngay cả giường cũng không quên thay đổi……

“Ân, cho nên Tiểu Tứ mắt ngươi không cần lo lắng nga ~~” thanh âm bướng bỉnh mà sinh lực mười phần, Hàn Kì hẳn là đang cười, đầu ngón tay mượn ánh trăng ở ngoài cửa sổ phóng tới, ở trên mũi Hoắc Mẫn Lăng khẽ nhéo.

= =|| Ta không phải lo lắng cái này…… Ta là bảo các ngươi mau đi xuống……

Hoắc Mẫn Lăng giật giật người, xem ra nếu thông qua đàm phán thì hai người kia là không có khả năng tự đi xuống, vậy chỉ có tự mình động thủ nga……

“Không phải…… Các ngươi vẫn là đi xuống …… Ta không thoải mái……” Hoắc Mẫn Lăng hai bên đẩy đẩy, hắn không có thói quen ở cạnh hơi thở áp bách của hai nam nhân này, đặc biệt là mình còn ở giữa, quả thực là làm cho người ta không thở nổi.

Ai biết hắn mới vừa động liền đồng thời bị người gắt gao đè lại, bên cạnh hô hấp đều bắt đầu quỷ dị dồn dập.

“Mẫn Lăng, đừng nhúc nhích……”

“Tiểu Tứ mắt, đừng nhúc nhích……”

Hai thanh âm bất đồng lại đồng thời vang lên, ngữ điệu kinh hoảng làm cho Hoắc Mẫn Lăng thấy không rõ chung quanh càng thêm khó hiểu.

“Sao vậy……?”

Lực đạo ôm mình càng nắm thật chặt, tựa hồ là không cho mình tiếp tục động, Hoắc Mẫn Lăng làm sao hiểu được bên cạnh đã xảy ra chuyện gì, im lặng xuống, thấy dường như lại không chuyện gì muốn phát sinh, lại bắt đầu không nghe lời.

Tránh thoát khỏi tay nhị thiếu, Hoắc Mẫn Lăng dự định ngồi dậy.

“Mẫn Lăng, không nên cử động a! Ai……” Thanh âm Phương Vu Hi vội vàng vang lên, từ khẩu khí nghe ra giống như là đụng tới vấn đề thiên đại gì.

“Tiểu Tứ mắt…… Mau nằm xuống……” Thanh âm Hàn Kì cũng không tốt hơn bao nhiêu, mang theo cuống quít giống như đang che giấu ẩn nhẫn cái gì.
Đúng vậy, bọn họ quả thật là đang ẩn nhẫn……

Đáng chết! Sao lại bỗng nhiên có phản ứng ……

Phương Vu Hi ấn Hoắc Mẫn Lăng xuống, hạ thân cũng không tự tại kéo ra khoảng cách, đó là bởi vì ‘Đệ đệ’ ở hạ thân đã hồi lâu không cần đang không nhu thuận chậm rãi trướng nổi lên……

Bất quá chỉ là tắm rửa một cái mà thôi, lại không thấy được Mẫn Lăng trần truồng, sao lại có phản ứng a?

Nha…… Tức giận nhíu nhíu mày, trên khuôn mặt dễ nhìn của Phương Vu Hi lúc này lại bịt kín một mảnh khổ sở. Một bên ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng, phượng nhãn một bên thật cẩn thận nhìn tình hình của hạ thân trong chăn.

Càng ngàn vạn không nên là, vừa nghĩ đến Mẫn Lăng trần truồng, trong đầu nhất thời hiện ra cái cổ nhỏ nhắn, xương quai xanh, bờ vai mềm, còn có đi xuống một mảnh kia……

Ngô…… Không được…… Không cần loạn tưởng không cần loạn tưởng……

Hấp một ngụm lãnh khí, Phương Vu Hi cố gắng ngăn chặn hơi thở đang trở nên hỗn loạn, liều mạng đuổi đi hình ảnh làm cho hắn huyết mạch phun dũng trong đầu……

Con mẹ nó! Gia khỏa ngươi thực vô loại!!

Hàn Kì cúi thấp đầu, ngắm hạ thân đang anh dũng nổi lên, oán hận mắng, hoàn hảo là trong bóng tối, nếu đèn chưa tắt nhất định sẽ nhìn thấy vẻ mặt ửng hồng xấu hổ của hắn……

Hảo tệ hại…… Cư nhiên cái gì cũng chưa làm liền thẳng ……

Hàn Kì cũng không biết định lực của mình từ lúc nào trở nên dồi dào hưng thịnh như vậy, trong mũi phất đến mùi thơm ngát đặc hữu trên người Hoắc Mẫn Lăng, long mâu thoáng di, nhìn thấy xương quai xanh dưới ánh trăng chiếu đến……

= =||… Má ơi!!

Phúc hạ lại là một mảnh tán loạn, Hàn đại thiếu tám phần cũng muốn nổi lên suy nghĩ giống như  Phương hội trưởng, trên trán một mảnh mồ hôi lạnh, gắt gao ẩn nhẫn, Hàn Kì không thoải mái đem thân mình xê dịch ra bên ngoài.

Hắn không phải quá sợ bị Hoắc Mẫn Lăng đụng tới……mà hắn……

Hắn chỉ sợ hắn nhịn không được a!

Hắn xxxxx!! Uổng công chủ nhân dưỡng ngươi lâu như vậy!! Huynh đệ!! Ngươi nhịn chút cho ta được không……

Hoàn toàn không biết ở bên người đã xảy ra chuyện nam nhân nhẫn dục như thế nào, Hoắc Mẫn Lăng ngơ ngác nhìn nhị thiếu ở bên cạnh, đôi mi thanh tú thoáng nhíu, vẫn là không có buông tha cho ý niệm muốn tự mình ngủ trong đầu, không thoải mái thoáng động đậy, tựa hồ vừa bắt đầu vặn vẹo đã làm cho hai vị thiếu gia nhớ thương mỹ vị……“A! Ách…… Mẫn Lăng a, ngươi nói cho chúng ta biết một chút sao ngươi lại có võ công đi?” Mắt thấy Hoắc Mẫn Lăng lại bắt đầu sống chết vặn vẹo, Phương đại hội trưởng lập tức chuyển ý nghĩ, gạt bỏ dục hỏa trên người đang vô cùng kêu gào, thanh âm gian nan hỏi.

Nếu không có họ Hàn ở đây…… Hắn đã sớm có thể muốn Mẫn Lăng ……

Có điểm thầm oán trừng mắt nhìn Hàn Kì bên kia một cái, Phương Vu Hi không muốn ở trước mặt Hàn Kì cùng Hoắc Mẫn Lăng xxoo, cũng không muốn Hàn Kì thuận tiện tham dự vào, thế là thà rằng dục hỏa đốt người…… Hắn cũng phải chịu đựng……

“Ân?” Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, thân mình muốn ngồi dậy lập tức ngoan ngoãn nằm trở về.

“Đúng vậy, Tiểu Tứ mắt, ta rất ngạc nhiên nga, ngươi cư nhiên có võ công…… Sao lại có a?” Hàn Kì cũng theo gật đầu, kéo dài thời gian cũng tốt a.

Nếu không có họ Phương này ở đây…… Hắn đã sớm……cùng Tiểu Tứ mắt mây mưa thất thường!

Đều là kiêng kị đối phương tồn tại, cho nên nhị thiếu mới không có đối Mẫn Lăng tiến hành khúc quân hành xxoo……= =||

“Nga…… Đây là gia gia dạy ……” Hoắc Mẫn Lăng nhẹ nhàng lên tiếng.

“Vậy…… Ngươi từ lúc nào bắt đầu học a?” Biết nếu không tiếp tục hỏi, Hoắc Mẫn Lăng sẽ muốn động, Phương Vu Hi cường xả mỉm cười, ôn nhu hỏi.

“Ân, lúc còn rất nhỏ, bởi vì lúc nhỏ thân thể không tốt lắm, a gia mới kêu học, thời gian cụ thể…… đại khái là lúc ta sáu tuổi đi……”

Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng cũng tĩnh lại, nằm ở trên giường nhìn trần nhà tối như mực, nhớ lại thời thơ ấu trước kia……

“Nga…… Là môn công phu thế nào a?” Hàn Kì cuối cùng đã có thể sáp lên nói, hắn không chỉ đối với chuyện này cảm thấy hứng thú, mà cũng là vì kéo dài thời gian…… Làm cho Hoắc Mẫn Lăng mau mau ngủ mê mệt ……

“Ân, là Hoắc gia quyền, cũng chính là sư tổ Hoắc Nguyên Giáp lưu truyền tới nay, nguyên danh ‘Bí tông quyền’, sau lại sửa là ‘Mê tông quyền’……” (hậu nhân của Hoắc Nguyên Giáp =]]]]]~ mẹ ôi thứ dữ=]]]])

“Nga, nguyên lai là như vậy a……” Nhị thiếu giật mình tỉnh ngộ, nhẹ nhàng mà hòa cùng.

“Ân. Ngô…… Tốt lắm, không cùng các ngươi nói, ta mệt nhọc, ta ngủ……” Theo bản năng đúng giờ của sinh vật làm cho Hoắc Mẫn Lăng ngăn không được cơn buồn ngủ ngất trời ập đến, ngáp dài một cái liền khẽ nhích người nho nhỏ, trầm trầm nhắm lại mắt.

Nghe người bên cạnh thanh âm nhỏ dần, hô hấp cũng chậm chậm trở nên đều đều, nhị thiếu cuối cùng là thở hắt xuống khẩu khí.

Chẳng qua, lúc nửa đêm……

= =| Thật sự là đáng chết!!

Một cái bóng đen từ trên giường nhảy lên, vội vàng hướng WC chạy tới, mở cửa ra, bị ánh sáng từ trong phòng đâm vào trong mắt làm cho hắn không khỏi sửng sốt.

“Phương Vu Hi?!”

“Hàn Kì?!”

Người bên ngoài cùng kẻ bên trong đồng thời kêu lên, hai khuôn mặt tuấn tú xấu hổ không biết làm sao.

Cúi đầu, hai ánh mắt đồng loạt liếc đến phân thân cao kiều đỉnh nơi hạ khố của đối phương.

“Ách…… Không nghĩ tới……” Hàn Kì đỏ mặt lên, thần sắc vội vàng đi tới bồn rửa tay bên kia, cùng Phương Vu Hi đưa lưng về nhau.

“Đúng vậy…… Không nghĩ tới, chúng ta cư nhiên lại cùng nhau diy (e hèm, thủ dâm= =)……” Giọng nam phía sau cúi đầu thở dài, có chút bất đắc dĩ.

Đúng vậy,= =|| tối nay ở trong WC, hai vị thiếu gia chỉ đành phải bất đắc dĩ tự mình giải quyết……

Ai, làm tiểu công cũng khó a……

Chương 62

Kỳ thật thời gian vẫn không biết đợi người, thời điểm ở LM học viện trôi qua nhanh, cao trung học kỳ đầu tiên nghênh đón một năm mới, sau khi đi vào một tháng, tựa hồ thời tiết lạnh hơn, mà học tập cũng bắt đầu tiến vào ôn tập thi cuối kỳ…… 

Nhìn ngoài cửa sổ thiên không càng ngày càng thảm đạm, còn nhớ rõ lúc khai giảng cây cối ở trước cửa sổ xanh biếc, nay cũng chỉ còn lại cành khô trụi lủi đứng lặng.

Cảnh sắc như vậy, luôn dễ dàng gợi lên hồi ức của người khác……

Phương Vu Hi đứng ở phía trước cửa sổ, nhẹ nhàng nhấm nháp trà sữa ấm áp, suy nghĩ lung tung trôi đi.

Ân, công việc đều đã xong xuôi, về phòng ngủ đi……Tiểu gia khỏa kia…… hẳn là ở đó……

Bỗng nhiên nhớ tới hôm nay là cuối tuần, người nào đó có thể sẽ ở trong phòng ôn tập, Phương Vu Hi vội vàng buông xuống chén trà trong tay, sửa sang lại văn kiện trên bàn, bước nhanh một cái đi ra văn phòng hội học sinh.

Sau khi thời tiết trở lạnh, người trong LM học viện tựa hồ cũng dần dần thưa thớt, phần lớn đều nguyện ý oa ở trong phòng có lò sưởi đọc sách, trong khi kì thi đã sắp đến mà chuẩn bị.

Đi vào tòa kí túc xá, một cỗ ấm khí liền đập vào mặt, LM học viện cũng thật là xa xỉ, ngay cả hành lang cũng đều gắn máy sưởi, như vậy cũng tiện cho đệ tử, thuận tiện cũng nói lên nó phục vụ chu toàn đi.

Cởi xuống khăn choàng trên cổ, Phương Vu Hi vỗ vỗ lá khô trên đầu không biết đã rơi xuống bao lâu, nhẹ nhàng mà đi lên lầu ba.

Bất quá không nghĩ tới, vừa lên lầu liền nhìn thấy Hàn Kì đứng ở trước cửa thang lầu.

“Di?”

“Di?”

Hai người nhìn thấy đối phương, cũng không hẹn mà đồng phát ra thanh âm kinh ngạc.

Sao lại là hắn?

Hai người mắt to trừng đôi mắt nhỏ, đều vì lẫn nhau xuất hiện mà cảm thấy không vui.

Vốn đang muốn cùng Mẫn Lăng [ Tiểu Tứ mắt ] một mình ở chung ……

Trong lòng không vui toái toái niệm, nhị thiếu trừng mắt lẫn nhau mãi cho đến cửa phòng ngủ.

Mở ra cửa phòng, bốn mắt bắt đầu hướng từng góc bên trong xem xét, xem có thể làm sao phát hiện bóng dáng nhỏ gầy kia.

Tả hữu nhìn nhìn, cuối cùng, lưỡng đạo ánh mắt đồng thời dừng ở tối trung gian trên giường lớn── thân hình đơn bạc đang cuộn người, nghiêng đầu, một tay khoát ở sau đầu giữ, một tay đặt ở trên bụng, hé ra gương mặt bình thường đang im lặng ngủ, hàng mi rậm mà ngắn nhẹ nhàng che lấp đôi mắt.

“Ngủ?” Hàn Kì đi đến bên giường, loan thắt lưng, ánh mắt thoáng thất vọng, nhìn thụy nhan (vẻ mặt khi ngủ) bình tĩnh dưới thân, Hàn Kì bỗng nhiên nhớ tới mình tựa hồ chưa từng nhìn kỹ qua bộ dáng Tiểu Tứ mắt này khi ngủ.

Khóe miệng khẽ cong, không vui ban đầu đã biến thành vẻ mặt tò mò.

Cẩn thận ngồi ở mép giường, Hàn Kì nhếch chân bắt chéo, tay vòng ở trên đầu gối, long mâu thẳng tắp nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn không hề phòng bị, khóe miệng thường thường xẹt qua một chút ý cười đạm mạc.

Đợi chút đợi chút…… Không hề phòng bị?

Trong đầu mẫn cảm bắt giữ tới từ ngữ này, Hàn Kì nguyên bản còn ở trong giai đoạn ‘Quân tử’ vì chính mình mà cấp ra mãnh liệt ám chỉ, trên người dần dần một mảnh xôn xao……

Long mâu nguyên bản nhìn thẳng một hướng bỗng bất an loạn phiêu chung quanh, chuyển qua một cái, đối diện một đôi phượng nhãn bên kia.

Hai đôi mắt, tựa hồ sinh ra cộng hưởng……

Nhìn nhau đã lâu, nhị thiếu bỗng nhiên quay đầu, nhìn Hoắc Mẫn Lăng đang lẳng lặng ngủ, hai song mâu xinh đẹp chớp động đồng dạng thấu hiểu.

“Này, thật sự phải như vậy?” Lấy tay ngăn trở một bên, Hàn Kì nhìn Phương Vu Hi, nhẹ giọng hỏi, dường như rất là do dự.
“Ân…… Vậy ngươi có muốn được?” Phương Vu Hi cổ họng vừa động, như là gian nan nuốt xuống thứ gì, phượng nhãn chặt chẽ khóa tiểu gia khỏa trên giường, trong mắt bỗng nhiên dấy lên một tia dục vọng.

“Đương nhiên…… Tối thiểu, ta cũng không muốn lại cùng nhau diy ……” Cúi đầu thì thào, Hàn Kì quay người lại, khó chịu phát bực tức.

“Ân, vậy như vậy.” Phương Vu Hi thản nhiên trả lời, giọng điệu tuy là không có cảm tình, nhưng tay hướng lên cổ Hoắc Mẫn Lăng trong trầm tĩnh mang theo một chút khẩn trương.

Dê con nhỏ đang ngủ không hề phòng bị, hoàn toàn không biết bên giường có hai đại lang sắp đối với mình giở trò.

Ai kêu giấc ngủ của Hoắc Mẫn Lăng sâu vậy a?……Mỗi lần ngủ sẽ như không còn ý thức……

Động tác đầu ngón tay thon dài khinh nhu, cẩn thận từng chút từng chút cởi bỏ cúc áo trên y phục, cực có tính nhẫn nại.

Bất quá, bình thường nhắm mắt cũng có thể cởi bỏ cúc áo, lúc này lại dùng tới rất nhiều thời gian.

Phượng nhãn chuyên chú nhìn động tác trên tay, ngẫu nhiên nâng lên nhìn chủ nhân của tấm ngực phập phồng một chút, xem có xu hướng tỉnh lại hay không.

Một cái…… Hai cái……

Phương Vu Hi lần đầu tiên cảm thấy, đem một cái cúc áo nho nhỏ từ trong cái lỗ tròn tròn rời khỏi lại là dày vò khó nhịn như vậy……

Ba cái, bốn cái, năm cái.

Một chút nhẹ nhàng mà đi xuống, đem áo khoác màu đen nặng nề từ trên người ném đến bên kia, áo sơmi màu trắng đã lộ ra diện tích nho nhỏ.

Hoắc Mẫn Lăng vẫn như trước ngủ say, hoàn hảo lò sưởi trong phòng ngủ đã làm tận hết trách nhiệm, không để cho hắn nhận thấy được áo khoác y phục của mình đã sớm bị người cởi bỏ……

Rồi sau đó, lấy tay ra……

Nhìn trước mắt hai cánh tay cong đặt ở hai bên đầu, tiểu gia khỏa y phục mở lớn còn mang vẻ mặt đáng yêu khi ngủ, Phương Vu Hi cùng Hàn Kì nổi lên cảm giác tội ác, lại cảm thấy khô nóng như vậy……

Hơi hơi nâng lên vai Hoắc Mẫn Lăng, nhị thiếu ăn ý đem đống đồng phục trên vai cởi ra, áo trong màu tuyết trắng nhất thời chiếu sáng ngọn lửa trong mắt hai người……
Nhìn thấy bộ dáng Hoắc Mẫn Lăng ngủ tựa hồ thực sâu, một chút cũng không nhận thấy được hành vi bọn họ, động tác chậm rãi của nhị thiếu bất giác lớn mật lên.

Hàn Kì lưu loát cởi bỏ quần áo trong vướng bận, hắn đương nhiên thuần thục, mỗi lần tới lúc xxoo không biết đã cởi bao nhiêu lần a……

Không đến hai giây, áo trắng mỏng manh đã hướng qua hai bên vô lực tản ra.

Giữa khe hở loáng thoáng bại lộ da thịt tuyết trắng, khiến nhị thiếu càng cảm thấy nóng bức……

Phương Vu Hi ngừng lại hô hấp, nhẹ nhàng rớt ra cái áo trong như cái khăn che mặt, mi mắt khẽ hạ, là một cơ thể mềm mại trắng như ngọc, đường cong xinh đẹp, đại khái là vì có liên quan đến luyện công nên dáng người Hoắc Mẫn Lăng không gầy yếu như bên ngoài, ngược lại rất có đường cong, rất mỹ cảm, nhìn qua thực rắn chắc, không giống gầy đến mức như chiếc đũa không có thịt. Nhẹ nhàng ở mặt trên điểm một chút, đầu ngón tay rõ ràng cảm thụ sự mềm mại cùng co dãn, thật sự là tuyệt vời đến cực điểm……

Càng làm hai người khó có thể tự chế là ── hai hạt nụ hoa phấn phấn đang im lặng ngủ giống như cùng chủ nhân nó, không có một tia phòng bị, ngượng ngùng nhẹ nhàng điểm ở trên tấm ngực phập phồng, vừa lên một chút, đáng yêu liêu nhân……

Má ơi……

Hai con lang mở to hai mắt, hạ thân nhanh chóng bành khởi thật lớn, hai khuôn mặt tuấn tú bị cảnh đẹp cực kỳ này biến thành một mảnh đỏ hồng.

Một tay che bấu tấm ngực đang nhảy lên không, Phương đại hội trưởng coi như là rất lạnh tĩnh vươn tay còn lại, tiếp tục công tác chưa xong của bọn họ.

Thắt lưng giá rẻ cứ như vậy bị rút ra, khu vực bên quần chỉ còn lại có quần lót, này là một đạo phòng tuyến cuối cùng.

Thời điểm cởi ra, hai chân thon nhỏ trắng nõn mà tràn đầy co giãnchiếm cứ hốc mắt hai người, cái gì cũng đều nhìn không thấy, chỉ có thể bị hấp dẫn nhìn lăm lăm, lăm lăm nhìn hai cặp đùi nhỏ trắng mềm, hảo muốn khiến người cắn một ngụm……

“Ta nhịn không được ……” Che lại miệng, Hàn Kì khó chịu phát ra thanh âm khàn khàn, hắn sắp lưu máu mũi …… Úc……

Phương Vu Hi đưa tay lên quần dài nhẹ nhàng đặt hảo, nhìn tiếp cận lộ ra trọn vẹn xinh đẹp dụ hoặc, bộ não thanh tỉnh cũng bắt đầu thiên toàn địa chuyển, thiếu chút nữa đã bị lạc phương hướng……

Bởi vì…… Còn một kiện cuối cùng kia…… Đáng yêu tiểu khố khố!! (3__3)

Che lại ánh mắt, ngay cả Phương Vu Hi cũng chỉ cảm thấy huyết mạch dâng lên, sắp cầm giữ không được.

Trời ạ, hắn chưa từng giống hôm nay như vậy…… Như vậy …… muốn một người như vậy……

Muốn hảo hảo hảo yêu y…… Hảo hảo mà tiến vào y……

Hoàn hoàn toàn toàn muốn y……

Tuy rằng cảm thấy Hàn Kì lưu máu mũi thực mất mặt, nhưng chính hắn cũng không tốt được bao nhiêu, não vẫn nóng lên, nhiệt dường như cũng sắp muốn xông ra……

Dòng nước ấm ở trên mặt trắng nõn chung quanh tán loạn, mỗi một chỗ đi qua đều lưu lại độ ấm ửng hồng.

Hít một hơi thật sâu, giống như là thấy chết không sờn, tay cuối cùng cũng đáp lên trên phòng tuyến cuối cùng……

Run run bắt lấy biên lưng quần trên cái quần lót nhỏ màu trắng, hai người căng thẳng cực hạn, đầy mặt đỏ đậm lăm le muốn nhìn vùng bí ẩn……

“Ngô…… A? Các ngươi làm gì vậy?!!!” Một tiếng bối rối sợ hãi kêu lên, thanh âm tinh tế cùng da thịt dưới tay đạn động, làm cho nhị thiếu đang chuyên chú sợ tới mức hồn phi phách tán……

Trên vai chỉ nửa hờ một kiện quần áo trong màu trắng trong suốt, Hoắc Mẫn Lăng nửa ngồi dựng lên, đôi mắt nhỏ kinh dị nhìn hai người dưới thân cùng hai cái tay đang chộp trên quần lót của mình……

Trên mặt xẹt qua một chút kinh hồng, tiểu gia khỏa đã gần như lộ ra trọn vẹn vội vàng kéo qua cái chăn màu trắng bên người, vội vàng chắn lên trên thân thể vô hạn cảnh xuân của mình……

Đôi mắt trong suốt, tức giận mà hoang mang nhìn chăm chú hai mĩ ‘Lang’ đầu sỏ gây nên……

Chương 63

“Mẫn Lăng……?”

“Tiểu Tứ mắt?”

Nhìn tiểu gia khỏa bỗng nhiên chuyển tỉnh, Phương Vu Hi cùng Hàn Kì sợ tới mức không nhẹ.

Vẻ mặt xấu hổ lập tức phúc đầy hai khuôn mặt tuấn mỹ.

Cả người dục hỏa sớm bị xấu hổ biến thành không cánh mà bay, đệ đệ đang ngẩng đầu ở giữa khố cũng ảm đạm thùy hạ.

Hai vị thiếu gia cúi thấp đầu, trên mặt hồng hồng một mảnh. Kia đương nhiên, bình thường hai người làm việc coi như là quang minh lỗi lạc, hôm nay…… Lại làm ra cái loại chuyện…… thừa dịp người chưa chuẩn bị….. Có chút lương tâm đều đã cảm thấy ngượng ngùng……

Nhìn hai cái mặt đỏ của hai người trước giường đầu cúi thấp đối với chuyện mình làm cảm thấy áy náy không thôi, ngược lại người thụ hại lại không nhẫn nhịn được sự trầm mặc này.

“Các ngươi sao lại không trả lời ta a?…… Các ngươi rốt cuộc…… đang làm cái gì……?” Hoắc Mẫn Lăng nắm chặt cái chăn ở trên người, trong một mảnh tuyết trắng chỉ lộ ra cái đầu nhỏ, nỗi khiếp sợ trong ánh mắt trong suốt vẫn còn mê man nhìn về phía hai người.

Tuy rằng hắn không biết quan hệ ái muội giữa người với người ……

Nhưng là…… Hai người kia làm gì phải thoát quần áo hắn a?

Thật đáng sợ…… Đều bị thấy ……

Nghĩ tới bản thân mình chưa bao giờ cho ngoại nhân xem thân thể lại bị hai cái tên bạn cùng phòng xem sạch sẽ, đôi mày Hoắc Mẫn Lăng hơi hơi nhíu lên, chỉ cảm thấy cả người chảy qua một chút cảm giác quái dị mà xa lạ, ngực dâng lên thản nhiên ghê tởm làm cho hắn không tự giác sợ hãi rụt lui thêm vào trong chăn.

Ánh mắt nhị thiếu nguyên bản còn nhìn thẳng cũng thùy qua một bên.

Nhị thiếu miệng giật giật, đau thương nhìn Hoắc Mẫn Lăng, trong mắt tràn đầy hối hận cùng tự trách. Nhưng suy nghĩ nửa ngày, bọn họ cũng không biết nên làm sao giải thích mới tốt……

Chẳng lẽ phải nói bọn họ muốn tìm bất mãn?= = hãn…… Như vậy nhất định sẽ bị giết chết…… Mẫn Lăng nhất định sẽ có ấn tượng không tốt với bọn họ ……

Hoặc là nói…..

Giữa hai nam nhân, bỗng nhiên cảm thấy trừ bỏ muốn tìm bất mãn ra cũng không có từ gì có thể giải thích hợp lý hành động biến thái của bọn họ lần này……

Đúng rồi đúng rồi, bất quá cũng có thể nói là bọn hắn có tâm lý biến thái……

Bất quá……

Này đương nhiên không được nga……= =||

Trong lòng nghĩ một đống thứ, lại vẫn không nói ra cái gì đáng nói.

Nhìn hai nam nhân trước mắt lần đầu tiên có vẻ nhăn nhó xoay niết như vậy, từ ấp úng bỗng lóe ra, Hoắc Mẫn Lăng một hơi nghẹn ở miệng, hai má phồng lên nho nhỏ.

Cái lưng quang lỏa (trần trụi) truyền đến một tia cảm giác mát mát, tiểu gia khỏa nhớ tới mình hiện tại chỉ mặc một kiện quần lót màu trắng, ngực lập tức nhảy dựng, trên mặt tuy là không có biểu tình nhưng đáy mắt trong suốt rõ ràng hiện lên một tia ngượng ngùng không được tự nhiên, bàn tay tránh ở mặt trong lại đem cái chăn màu trắng trên người mình nắm thật chặt.

“Đem quần áo cho ta……” Nhìn áo và quần của mình phân tán ở giữa nhị thiếu, Hoắc Mẫn Lăng rụt nửa mặt, cúi đầu nói.

Phương Vu Hi thế này mới phục hồi tinh thần lại, nhìn y phục giá rẻ bên người tràn đầy mùi hương của chủ nhân, trên gương mặt xinh đẹp không biết lại muốn ra cái mưu ma chước quỷ gì……

“Mẫn Lăng…… Ngươi nếu tha thứ cho ta…… Ta liền trả lại cho ngươi……” Phương Vu Hi giả vờ làm một bộ dáng đáng thương, một bên nhìn lén phản ứng Hoắc Mẫn Lăng, một bên thật cẩn thận nói.

“Ân? A…… Ta cũng vậy……” Bỗng nhiên nghe được lời nói của Phương Vu Hi, Hàn Kì đang ở một bên ngây ngốc lập tức như bị đánh tỉnh, cánh tay dài mãnh liệt ôm lấy quần áo của Hoắc Mẫn Lăng, vội vàng gật đầu nói.

“Các ngươi……” Hoắc Mẫn Lăng nhìn hai tên ‘Sắc lang’ trả quần áo còn muốn đàm điều kiện, tuy rằng không rõ vì cái gì bọn họ muốn hắn tha thứ cho bọn họ…… Nhưng nhìn thấy hai tên vẫn không chịu trả quần áo, Hoắc Mẫn Lăng vẫn là có chút sinh khí.

“Mẫn Lăng……”

“Tiểu Tứ mắt, tha thứ chúng ta đi…… Chúng ta cam đoan…… lần sau không dám làm như vậy nữa…………” Ân, lần sau không dám lại thừa dịp ngươi chưa chuẩn bị, nhất định sẽ quang minh lỗi lạc cởi …… Trong lòng âm thầm bỏ thêm một câu, Hàn Kì nhân cơ hội ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng bị chăn bao nghiêm kín, sử xuất ra chiêu bài ‘Đáng yêu’, mắt chớp chớp, cắn môi dưới, đáng thương hề hề nhìn Tiểu Tứ mắt của hắn.[= = từ khi nào thì biến thành của ngươi?]

Thân mình bỗng nhiên bị ấn nhập vào trong lồng ngực dày rộng, có điểm kinh ngạc, Hoắc Mẫn Lăng theo bản năng nho nhỏ giãy vài cái, nhưng bởi vì trên người không có ‘Phong bì’, cho nên cũng không dám có thêm hành động thiếu suy nghĩ nữa, lại hơi hơi từ chối một chút liền bất động, có điểm không cam lòng tùy ý Hàn đại thiếu nhẹ nhàng ôm.

“Đem quần áo trả lại cho ta ……” Hoắc Mẫn Lăng xê dịch mặt, đem thân mình trơn nhẵn hướng trong lòng Hàn kì vặn vẹo, hảo cố định bảo trụ cái chăn nhỏ tùy thời đều có khả năng sẽ bị tốc đi.

“Mẫn Lăng…… Tha thứ ta liền đem quần áo trả lại cho ngươi……” Phương Vu Hi cũng theo tiến lên, quỳ ghé vào trên giường, thân mình thon dài ngay tại trên người Hoắc Mẫn Lăng, phượng nhãn loan mị, phát ra tô mị dụ hoặc.

Khuôn mặt xinh đẹp áp lên vành tai khéo léo, môi đỏ mọng ở bên tai khẽ liếm cắn như có như không, đè thấp thanh âm mang một loại từ tính rất êm tai, nổi lên từng trận từng trận nhiệt khí làm cho người ta mặt đỏ tim đập……

“Đem quần áo trả lại cho ta……” Hoắc Mẫn Lăng cũng nóng nảy, thân mình nguyên bản ngoan ngoãn oa muốn ngồi dậy, thanh âm vẫn thực sợ hãi cũng đề cao thêm hai độ.

“Mẫn Lăng a……” Vẫn là không có nghe đến ba chữ ‘Tha thứ ngươi’, nhị thiếu không khỏi có chút ủ rũ lẫn lo lắng, lại gia tăng tới gần khoảng cách cùng độ mạnh yếu của cánh tay.

“Tiểu Tứ mắt…… Tha thứ chúng ta đi……”

“Mẫn Lăng ngoan, chúng ta không dám ……”

“Tiểu Tứ mắt……”

“Mẫn Lăng……”

“Tiểu Tứ mắt, bổn thiếu gia…… Không, người ta biết sai rồi…… Ngươi liền tha thứ người ta thôi…… Ân?” Đầu cọ cọ bên tai Hoắc Mẫn Lăng, thanh âm Hàn Kì càng ngày càng thấp, hắn là lần đầu tiên ăn nói khép nép với người ta như vậy, bất quá nếu đối tượng là Hoắc Mẫn Lăng…… vậy hắn cũng chấp nhận ……“Mẫn Lăng, ngươi nói, ngươi muốn như thế nào mới bằng lòng tha thứ ta a?” Trưng ra vẻ mặt oán phụ, Phương đại hội trưởng vì cầu người mình thích tha thứ mà chiêu gì cũng đều xuất ra, trên mặt lạnh nhạt thay bằng biểu tình ai oán, làm cho người ta nhìn thật sự là dở khóc dở cười. Nhưng mà, biểu tình như vậy cũng có vẻ phi thường đáng yêu……

“Cho ta quần áo.” Hoắc Mẫn Lăng nói hảo kiên quyết.

“Mẫn Lăng…… Ngươi thật sự không muốn tha thứ chúng ta sao?” Phương Vu Hi hận chết chính mình, sớm biết rằng sẽ bị chán ghét thì lúc trước hắn sẽ không làm chuyện như vậy …… Đáng giận! Hỗn đản! Tên gia khỏa Phương Vu Hi ngươi chỉ biết có thú tính……[- – nghe sao cứ như là trước cường x sau tự trách?]

“Tiểu Tứ mắt……” Nóng nảy, thật sự nóng nảy, Hàn Kì bắt lấy Hoắc Mẫn Lăng, trên mặt không kiềm chế được tựa hồ sắp khóc ra. Không cần…… Hắn không muốn xú tiểu tử này không để ý tới hắn a!! Không muốn không muốn không cần!! Hắn không cho phép!!

Phiền ── chết được──

Hoắc Mẫn Lăng thật muốn một mồi lửa hỏa thiêu hai bản sách tham khảo này……

Nói lâu như vậy vẫn là không chịu đem quần áo hắn trả về, lại vẫn ở trong này hỏi hắn muốn như thế nào mới tha thứ bọn họ……

Trời ạ…… Hắn sắp bị phiền chết……

Hoắc Mẫn Lăng thật là có loại xúc động muốn khóc, hai mắt trong suốt nhìn nhìn hai con ‘Lang’ đang cụp lỗ tai đáng thương hề hề ghé vào trước người mình sám hối……

Cũng không biết là ý nghĩ bị chập chỗ nào, cái đầu nhỏ vẫn rất lạnh tĩnh thanh tỉnh bất tri bất giác đã nghĩ đến một cái câu, câu này cũng theo cái miệng nhỏ mở ra, biến thành tiếng Trung rõ ràng nhảy ra……

“A! Vậy bọn ngươi cũng tự mình thoát thì được rồi!! Chán ghét!!” (*té ghế*)

Một câu, giống như một trái bom, đem hai tên nam nhân nguyên bản còn chưa có tinh lực dội thẳng vào, hai song mâu xinh đẹp từ kinh…… biến thành hỉ…… lại thành đồi bại……

“Nga…… Tiểu Tứ mắt ngươi sớm nói đi…… Cởi quần áo là sở trường của ta nga……” Hàn đại thiếu trên mặt cười như nở hoa, nơi nơi là tặc tặc ý tứ hàm xúc, khi nói chuyện, ngón tay thon dài đã bắt đầu cởi bỏ y phục trên người.

“Nếu như vậy……” Phương Vu Hi nói đến một nửa liền không nói nữa, cởi quần áo, hắn là không  quá tình nguyện đi…… Bất quá, vừa nghĩ đến sau này dù sao cũng phải ‘Thẳng thắn thành khẩn hồi báo’…… vậy hiện tại thoát cũng không có gì……[= = cái gì kêu là ‘dù sao cũng phải thẳng thắn thành khẩn hồi báo’?]

Nghĩ như thế, động tác cởi áo của Hàn đại thiếu tuy hơi chậm, nhưng bàn tay tao nhã hạ thủ ở trên y phục chỉnh tề này rất đẹp ……

“Các ngươi quay qua……” Hoắc Mẫn Lăng muốn tức chết, hắn chưa từng gặp qua sách tham khảo quấn dính người như vậy nga! Nhất định là lúc đóng sách đã cho quá nhiều nhựa cao su…… Thừa dịp nhị thiếu vui vẻ giải quần áo của bọn họ, Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng cũng bắt đến quần áo của mình kéo vào trong, mệnh lệnh nói.

Biết Hoắc Mẫn Lăng muốn làm gì cho nên nhị thiếu nghe được mệnh lệnh như thế, đương nhiên là thực không tình nguyện thực bất đắc dĩ đem thân mình vòng vo chuyển qua.

Nghe thanh âm nhẹ nhàng mặc quần áo phía sau, nhị thiếu không khỏi lại thở dài.

Ai…… Thật muốn xem a…………

Chờ Hoắc Mẫn Lăng mặc xong, hai người cũng đại khái là thoát gần như sạch sẽ, Hàn đại thiếu chủ động xoay người, vẻ mặt mang ý cười nhìn Tiểu Tứ mắt……

“Tiểu Tứ mắt…… Này có phải cũng thoát hay không a?” Hai ngón tay chỉ chỉ chỗ xuyên qua kiện quần lót màu đen co dãn, đương nhiên, nhất định là không có bao nhiêu loại chất liệu vải này. Xem bộ dáng Hàn đại thiếu, tựa hồ cũng không chút để ý ……cởi thẳng tay……

“Không cần! Ta muốn đi ra ngoài……” Hoắc Mẫn Lăng thoát được liền bay nhanh, tuy rằng hai người dáng người thật sự là hảo tráng, nhưng Hoắc Mẫn Lăng kinh hồn chưa định vẫn là không kịp thưởng tích (thưởng thức bình phẩm) xong, chạy nhanh nhảy xuống giường, hướng tới cửa chạy đi.

“Này!! Tiểu Tứ mắt!!?” Có loại cảm giác bị lừa, Hàn đại thiếu chịu đả kích lớn ngồi ở trên giường, nhìn bóng dáng đã chạy đến cạnh cửa. Chết tiệt…… Hắn nguyên bản còn muốn show một chút cho Tiểu Tứ mắt…… Làm cho y nhìn xem ‘Thực lực’ của mình……

“Mẫn Lăng…!” Phương đại hội trưởng cũng xanh hạ mặt, cái gì? Mẫn Lăng đi rồi? Vậy còn không phải là hắn mặc độc một cái khố cùng gia khỏa dâm loạn bên cạnh này một chỗ sao?Trời ạ!! Hắn mới không cần!!

“Ân…… Cái kia…… Đêm nay trở về ta lại tiếp tục bình luận……” Hoắc Mẫn Lăng nhìn hai cụ nam thể phi thường gợi cảm trước mắt, nhỏ giọng nói.

Nói thật ra, hai thiếu gia này dáng người cũng không tồi a…… Nếu đi luyện võ nhất định tốt lắm……

Ân, a gia nhất định sẽ thích ……

Bất quá, bây giờ nên đi nhanh chút có vẻ tốt hơn…..

Nơi nguy hiểm không thể ở lâu, Hoắc Mẫn Lăng vẫn là hiểu được đạo lý này.

“Ân, yên tâm, ta sẽ đem cửa đóng tốt.” Trước khi cửa đóng, Hoắc Mẫn Lăng theo khe cửa chui ra cái đầu, còn nghiêm túc mà trịnh trọng cam đoan.

Nói xong cửa phòng ‘Lộng’ một cái, toàn bộ phòng ngủ chỉ còn lại có hai vị hội trưởng đang xanh mặt thoát chỉ còn một cái tiểu khố khố……

─ ─|||………… Vì cái gì lời nói của Mẫn Lăng làm cho hắn cảm giác dường như là hắn cùng Hàn Kì phải chuẩn bị ‘Làm việc’?……

Ngực một trận ác hàn, Phương Vu Hi trên mặt vạn năm băng khí bắn ra bốn phía……

……………………..

Trong nháy mắt, cuối kỳ đã xong.

Sau khi kỳ thi cuối kỳ chấm dứt, trong LM học viện bỗng nhiên trở nên tiêu điều.

Bởi vì học kỳ đầu tiên chấm dứt xong, cũng vừa vặn tới gần tết âm lịch một năm một lần……

Nhóm học sinh thi cử xong cũng không cố xem điểm cuối cùng, trước thu thập hảo đều chạy về nhà đoàn viên.

Hoắc Mẫn Lăng cũng thế, kỳ thi vừa chấm dứt thì hắn cũng đã tới phòng ngủ đóng gói.

Sửa sang lại quần áo của mình, Hoắc Mẫn Lăng thuần thục đem chúng nó nhét vào giỏ hành lí.

Đã hơn một năm không về nhà, hảo nhớ gia gia cùng người của ‘Trúc ốc’ nga……

Ngồi ở trên giường, suy nghĩ một chút về gia hương nơi xa xôi……

Ân, chạy nhanh thu thập rồi mới đi đến trạm xe lửa ……

Giỏ hành lí giữ vé xe ký thác vô số tưởng niệm, làm cho động tác của Hoắc Mẫn Lăng cũng nhanh hơn.

“Mẫn Lăng!! Nghe nói ngươi phải đi?” cửa phòng ngủ bỗng nhiên bị người thô lỗ đạp ra, lưỡng đạo bóng dáng đứng ở trước cửa, trên gương mặt tuấn mỹ thở hồng hộc.

Không đợi Hoắc Mẫn Lăng nói cái gì, khi lưỡng đạo ánh mắt quét đến túi hành lý trên giường, trong mắt thoáng chốc dồn dập rung động lên.

“Sao lại phải đi? Không được đi!” Phương Vu Hi cũng không biết chính mình là lần thứ mấy không khống chế được, càng tới gần cuối kỳ, hắn lại càng phiền lòng …… Bởi vì Hoắc Mẫn Lăng…… Dường như cách bọn họ cũng càng ngày càng xa……

Bàn tay xinh đẹp chế trụ rương hành lý trên giường, trong phượng nhãn sớm đã tìm không thấy tiêu cự……

“Xú tiểu tử!! Bổn thiếu gia chết cũng sẽ không cho ngươi bước ra đại môn này!!” Hàn Kì chặn ở cửa, kiên quyết nhìn Hoắc Mẫn Lăng.

“Cái gì…… a?” Mạc danh kỳ diệu nhìn hai người bỗng nhiên xuất hiện hơn nữa đến ngăn đón hắn, Hoắc Mẫn Lăng đứng ở tại chỗ.

“Mẫn Lăng. Có phải hay không chúng ta lại làm sai cái gì? Cho nên ngươi phải đi?” Một cái ôm ấm áp ôm lấy chính mình, nghe thanh âm bên tai run run mà luống cuống, Hoắc Mẫn Lăng vẻ mặt hoang mang. Hai người kia lại xảy ra chuyện gì? Gần đây bộ dáng đều tò mò kì quái……

“Tiểu Tứ mắt…… Không cần đi…… Ngươi sao lại phải rời khỏi chúng ta a?” Thực căm tức, thực sinh khí, Hàn Kì đi đến bên người Hoắc Mẫn Lăng, cúi người hạ tay, quyền đầu nắm chặt.

“Ngô!! Thời gian sắp đến, ta phải đi……” Hoắc Mẫn Lăng nhìn thấy đồng hồ trên tường, góc độ kim phút cùng kim đồng hồ đã dần dần tiếp cận thời gian trên vé xe.

“Mẫn Lăng!!!!!” Phương Vu Hi nắm chặt người muốn từ trong lòng giãy ra, trong phượng nhãn thương tâm muốn chết.

“Tiểu Tứ mắt.” thanh âm thấp trầm, Hàn Kì ngăn ở trước mặt Hoắc Mẫn Lăng, biểu tình trên mặt phi thường phi thường nghiêm túc, cũng dị thường kiên quyết.“Chớ đi.”

Hoắc Mẫn Lăng nhìn hai nam nhân tiền hậu ngăn hắn, trên mặt rất là khó hiểu……

“Sao vậy? Ta chỉ là về nhà mà thôi…… Chẳng lẽ…… Cũng không thể sao?”

“Ân? Về nhà?!”

Lúc này, nhị thiếu co rút kinh ngạc ……

Lại là một sự kiện ghen lung tung tội lỗi…………─ ─||||…… Thỉnh không cần học bọn họ……

Chương 64

Trong nhà ga, người chờ xe so với bình thường hơi nhiều một chút.

Rất nhiều người đều muốn chạy nhanh về nhà đoàn tụ, đây chính là cơ hội một năm một lần.

Cơm tất niên, chúc tết…… Không biết là bao nhiêu người vướng bận……

Hoắc Mẫn Lăng đứng ở trước đường xe chạy, nhìn ra xa xa còn chưa gặp bóng dáng toa xe lửa, trên khuôn mặt nhỏ nhắn là thản nhiên lo lắng.

“Mẫn Lăng, lo lắng?” Một hộp sữa ấm áp truyền tới, Phương Vu Hi ở bên cạnh Hoắc Mẫn Lăng, cười đạm hỏi.

Tiếp nhận sữa, khẽ hàm trụ ống hút, Hoắc Mẫn Lăng chính là nhìn xa xa, không nói gì.

“Cáp, không nghĩ tới cư nhiên muốn đi nhà của Tiểu Tứ mắt …..” Hàn đại thiếu đứng ở bên kia, dù có hưng trí đùa nghịch tóc Hoắc Mẫn Lăng. Một thân trang phục giản tiện hưu nhàn, Hàn đại thiếu vẫn là mê người, bất quá duy nhất không đồng là……

“Ai, cái đầu tóc nhuộm của ngươi sao lại quay về rồi?” Phương Vu Hi nhìn trên đầu Hàn Kì một đầu tóc đen bóng, nhìn sao cũng có cảm thấy không vừa mắt…… Bất quá đại khái…… là vì nhìn cái đầu màu vàng kia đã quen đi?

Hiện tại bỗng nhiên biến thành một đoàn hắc hắc, Phương Vu Hi có chút sợ hãi thị lực của mình sẽ bởi vậy mà suy giảm……

“Ân? Như thế nào? Có phải soái hơn hay không?” Vừa thấy đã có người hỏi kiểu tóc mới của mình, trên mặt Hàn Kì lập tức thay một bộ biểu tình tự hào [ tự luyến?], vui vẻ giảo lộng mái tóc đen sau khi nó thành kiểu tóc mới, long mâu như cố ý lại như vô tình nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng.

“Ngươi trước kia không phải nói tóc vàng của ngươi càng soái sao? Như thế bỏ được?” Phương Vu Hi nhìn lên khuôn mặt tuấn tú lại bắt đầu tự kỷ, không khỏi nhíu nhíu mày.

“Nga…… Này a…… Nếu lần này cần đi đến nhà Tiểu Tứ mắt, vậy đương nhiên phải hảo hảo tân trang thôi…… Cái gì……‘Vợ xấu cũng vẫn phải gặp cha mẹ chồng’…… Hơn nữa, ta bỗng nhiên cảm thấy nhuộm trở về chính mình càng soái nha…… Đúng không? Tiểu Tứ mắt, ngươi cảm thấy vậy không?” Hàn Kì vuốt vuốt sợi tóc rơi trên trán mình, cười hì hì nói, hai mắt thâm thúy tỏa sáng nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng, tựa hồ đầy cõi lòng chờ mong.

‘Vợ xấu vẫn phải gặp cha mẹ chồng’? Phương Vu Hi dừng một chút, vẫn cảm thấy câu nói này sao  nghe là lạ …… cứ như…… gia khỏa này cùng Mẫn Lăng thực thân……

“Ân.” Tiếng còi vang lên bao phủ lời đồng ý của Hoắc Mẫn Lăng, xe lửa thật dài chậm rãi tiến vào nhà ga, đánh gãy đối thoại giữa ba người.

“Tiểu Tứ mắt, ngươi vừa rồi nói cái gì?” Dường như nghe được Hoắc Mẫn Lăng trả lời, Hàn Kì kinh hỉ giữ chặt cánh tay nho nhỏ kia, lo lắng hỏi.

“Ân?” Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, nhìn gương mặt vui vẻ đến không được kia, còn chưa có trả lời đã bị Phương đại thiếu gia bắt lấy một bước nhanh chen lên trong xe chật chội.

“Lên xe.” thanh âm nhẹ nhàng, Phương Vu Hi vội vàng đem Hoắc Mẫn Lăng ôm vào trong lòng, chen vào trong xe.

Cúi đầu, cánh môi đỏ mọng ở trên vành tai nhỏ ôn nhu dặn,“Mẫn Lăng, bắt ổn ta, đừng buông tay……”

Hàn Kì nhìn Phương Vu Hi bỗng nhiên nhảy ra trong loạn sự, căm tức trừng mắt nhìn gương mặt xinh đẹp đang trưng ra vẻ dường như không có chuyện gì phát sinh qua một cái, cũng theo lên xe lửa.

Ngô…… Không nghĩ tới xe lửa cư nhiên khó ngồi như thế……

Từ nhỏ đến lớn chưa đi qua loại phương tiện giao thông xe lửa này, Hàn đại thiếu cùng Phương đại thiếu đều cảm thấy vạn phần cố hết sức, trong không khí hỗn loạn bức ra các loại mùi khó ngửi tràn ngập ở xoang mũi bọn họ, không chỉ nói Phương Vu Hi có điểm khiết phích (ưa sạch sẽ), mà ngay cả Hàn Kì cũng cảm thấy một trận ghê tởm, sắp bị xe làm cho phun ra……

Thật khó ngửi…… Mẹ nó…… Hắn không bao giờ đi xe lửa nữa……

Nghĩ đến trong nhà có phi cơ trực thăng, du thuyền, xe hơi. Hàn Kì tuy rằng khó chịu nhưng vẫn là gắt gao bảo vệ trước người Hoắc Mẫn Lăng, hai tay nắm lấy cánh tay tinh tế, không có một chút thả lỏng……

“Tiểu Tứ mắt…… Cẩn thận ôm chặt ta nga…… Cùng họ Phương tiêu sái không có gì cần quan tâm…… Nhưng là trăm ngàn lần không thể rời đi bổn thiếu gia……” Một bên gian nan hướng mục đích đi tới, Hàn Kì một bên đứt quãng nói.

Nghe được lời nói của hắn, Phương Vu Hi bởi vì mùi lạ mà sắc mặt đã muốn trắng bệch cũng ráng chống đỡ cảm giác khó chịu hung hăng trừng mắt nhìn hắn một cái.

“Tóm lại…… Mẫn Lăng…… Giống cái loại gia khỏa tùy thời sẽ dẫn phát thú tính này…… tốt nhất vẫn là cách khá xa chút…… Miễn cho không biết lúc nào đã bị ăn luôn ……” Tay vòng qua thắt lưng Hoắc Mẫn Lăng, Phương Vu Hi thản nhiên mà suy yếu trả lời, trên gương mặt xinh đẹp kia đã sinh ra tái nhợt……

“Này, họ Phương …… Ngươi nói cái gì? Chẳng lẽ ngươi không phát thú tính sao?……” Hàn Kì đối chọi gay gắt trả lời, vừa mới hảo, hai người đều có tiền sự, chính là sự kiện tháng trước kia……

“Ngươi……” Phương Vu Hi nhợt nhạt liếc mắt Hàn Kì một cái,“Tối thiểu ta không phải tùy thời tùy chỗ đều phát……”

“… Phương vu hi, ngươi có ý gì……” Hàn Kì mày thoáng nhướng, gương mặt soái khí lập tức trầm xuống dưới, lạnh lùng nhìn Phương Vu Hi, xem bộ dáng kia tựa hồ là muốn đánh một trận……

Đúng lúc này, Hoắc Mẫn Lăng vẫn không nói một câu cuối cùng đã mở miệng, giọng điệu thản nhiên:“Dù sao…… Thụ hại đều là ta là được rồi……”

Lời vừa dứt liền tránh khỏi hai người vây quanh, chậm chạp một mình đi đến chỗ ngồi của bọn họ……

Chỉ còn lại có hai thiếu gia đứng ở cửa ra vào, không còn lời nào để nói.

Đến khi ra khỏi xe lửa, nhị thiếu mới chính thức cảm nhận được trấn nhỏ xinh đẹp này.

Không có mùa đông giá lạnh, mỗi một tấc tựa hồ còn đang trong mùa xuân, cành lá xanh biếc, dương quang ấm áp chiếu rọi, thiên không trong xanh, mây trắng trôi nổi, còn có tiếng chim líu ríu kêu.

Mùi hơi thở thơm ngát của bùn đất nghênh diện đánh úp lại, làm cho nhị thiếu vốn còn ngây ngốc do xe lửa choáng váng, bất giác trong đầu một trận nhẹ nhàng khoan khoái.

Thật sâu hút một ngụm không khí chất lượng siêu tốt, giống như là cá một lần nữa sống lại, Phương Vu Hi vẫn đều là gương mặt trắng bệch cuối cùng đã có chút tinh thần, trên mặt dần dần khôi phục đỏ ửng thản nhiên.

“Không có việc gì đi?” Cầm khăn tay đưa qua, Hoắc Mẫn Lăng có điểm lo lắng nhìn Phương Vu Hi nôn thốc nôn tháo.

“Không, không có việc gì.” Tiếp nhận khăn tay che miệng lại, Phương Vu Hi miễn cưỡng cười cười. Khi xoay người bỗng nhiên nhớ tới vẻ mặt mới vừa rồi của Hoắc Mẫn Lăng…… Lo lắng?…… Mẫn Lăng vừa rồi lo lắng ta sao?

Não vừa chuyển hướng, Phương Vu Hi lập tức xoay người, nhìn bóng dáng đang thu thập mấy thứ, cầm nhanh khăn tay trong tay, khóe miệng mang ý cười dạt dào……

Vội vàng sửa lại hành lý cá nhân, nhị thiếu liền đuổi kịp Hoắc Mẫn Lăng, lòng tràn đầy khẩn trương bước trên trấn nhỏ xa lạ mà xinh đẹp…… Trọng yếu hơn là, nơi này là gia hương của Hoắc Mẫn Lăng……

Tò mò đánh giá chung quanh, trúc ốc kia phong cách cổ xưa, dòng suối nhỏ róc rách, mọi người đang ở đồng ruộng canh tác, còn thường nhìn thấy mấy con trâu lớn, đàn gà, bầy dê…… Đều làm cho hai người từ nhỏ sinh trưởng nơi thành thị ngạc nhiên không thôi.

“Oa…… Con trâu hảo lớn……” Kinh ngạc chỉ con trâu lớn vừa mới đi ngang qua bên người, miệng Hàn đại thiếu trưng hình chữ ‘0’, tấm tắc ca thán.

“Oa!” Xoay một hồi lại thiếu chút nữa đụng vào một con trâu lớn khác.

“Nguy hiểm thật…… Nguy hiểm thật……” Vỗ vỗ ngực, Hàn Kì vì cái bụng của mình không bị cặp sừng lớn chọc thủng mà cảm thấy may mắn, long mâu vừa chuyển lại bị guồng nước bên ruộng hấp dẫn.

“Mẫn Lăng, nhà ngươi chứng nào mới đến a?” Cùng Hoắc Mẫn Lăng sóng vai đi, Phương Vu Hi lôi kéo ba lô trên vai, mỉm cười hỏi. Hắn thực sự có chút khẩn cấp, quả thật là có loại cảm giác……‘Vợ xấu vẫn phải gặp cha mẹ chồng’, khẩn trương như vậy a……

“Ân, ngay ở phía trước.” Hoắc Mẫn Lăng luôn luôn nhìn về phía trước tựa hồ tâm tình không tồi, nghe được câu hỏi của Phương Vu Hi, tay vừa nhấc chỉ về phía một chỗ rừng trúc.“Thiệt nhiều gậy trúc a……” Nhìn một rừng trúc lớn phía trước, Phương Vu Hi không khỏi sợ hãi cảm thán. Hắn chưa từng gặp qua nhiều gậy trúc như vậy……

“Ân. Cho nên nơi đó mới kêu là ‘Trúc ốc’……” Hoắc Mẫn Lăng gật gật đầu, hai mắt trong suốt nhìn  từng phiến lá trúc nhẹ nhàng đong đưa, cước bộ dần dần nhanh hơn.

“‘Trúc ốc’?” Phương Vu Hi nhẹ nhàng niệm cái tên này, phượng nhãn có chút đăm chiêu phiêu hướng về chỗ sâu trong rừng trúc……

Đi lên rừng trúc bên dưới dốc nghiêng, gần thời điểm cách góc cua, một con đường nhỏ xuyên qua rừng trúc kéo dài.

Trong rừng trúc hiện ra một chỗ trúc ốc nho nhỏ.

Này đại khái chính là nhà Mẫn Lăng đi……

Hai người nhìn đình viện ở cách đó không xa, trong lòng không biết sao lại khẩn trương muốn chết, có điểm nổi lên khiếp bước……

“Tiểu Tứ mắt a, nhà ngươi có người nào?” Hàn Kì chạy chậm tiến lên, đuổi theo Hoắc Mẫn Lăng ở phía trước, khẩn trương hỏi.

Trời ạ…… Hy vọng hắn không cần làm lỗi trước người nhà của Mẫn Lăng…… Trăm ngàn không thể sai sót nga……

“Ân, chỉ có gia gia cùng mỗ di (dì)……” Hoắc Mẫn Lăng thanh âm cúi đầu.

Nghe Hoắc Mẫn Lăng trả lời, Hàn Kì bỗng nhiên ý thức được câu này căn bản vốn không có hai từ ‘Cha’ và ‘Mẹ’, liền liên tưởng đến chuyện không tốt…… Tiểu Tứ mắt……

Không nghĩ tới Hoắc Mẫn Lăng lại có thân thế thê lương như vậy, long mâu run lên, trên khuôn mặt tuấn tú tăng thêm vài phần đau lòng.

“Tiểu Tứ mắt……” Ngữ khí an ủi, bắt lấy bờ vai rắn chắc của Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì cũng không biết nên nói cái gì, chỉ lăng lăng nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường kia, hảo muốn cứ như vậy mà ôm lấy thân mình đơn bạc này, sau đó làm cho hắn hảo hảo vui vẻ, hảo hảo hạnh phúc…… Không cho hắn thương tâm nữa……

“Ân? Không có việc gì…..” Như là đã biết Hàn Kì đang tồn tại đau thương, Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc đầu, bắt xuống bàn tay đang khoác lên trên vai, đè lên bàn tay thật to, ý bảo chính mình không có vấn đề.

“Tiểu Tứ mắt……” Hàn Kì thật sự là càng ngày càng đau lòng tiểu gia khỏa này, hắn thật không biết cuộc sống không có cha mẹ như vậy, Tiểu Tứ mắt này đơn bạc như vậy, rốt cuộc là làm sao chống đỡ được? Vừa nghĩ đến tư vị đáng sợ kia, Hàn Kì liền nhịn không được muốn đem Hoắc Mẫn Lăng hung hăng ôm vào trong ngực, không cho hắn bị thương tổn nữa……

Bất tri bất giác, ba người đã đi tới tiền viện, ngôi nhà giữa bốn phía rừng trúc xinh đẹp là ấn tượng đầu tiên của nhị thiếu, đình viện thực tao nhã, có mấy tảng đá nho nhỏ xây thành cái ao, nước xanh bên trong trong suốt, mấy con cá đang nhàn nhã chơi đùa.

Trước đình viện là một cái thềm trúc lớn với mấy thứ làm bằng mộc, luôn làm cho người ta thực dễ dàng cảm nhận được hương vị cổ kính.

Một khắc đó, nhị thiếu còn thiếu chút nữa đã nghĩ đến mình rơi xuống thời không cổ đại……

“Giọt tháp giọt……” Trên mái hiên thỉnh thoảng rơi xuống vài giọt nước……làm cho đình viện nguyên bản tĩnh lặng, có vẻ càng thêm yên tĩnh……

Cũng đem tâm của nhị thiếu dùng dây xuyên qua, cao cao treo lên trên……

Chưa từng khẩn trương như thế….. Vừa nghĩ đến sẽ nhìn thấy người nhà Hoắc Mẫn Lăng……

“Mỗ di ── ta đã trở về!” Hoắc Mẫn Lăng mở cửa ra, la lớn.

Một lát sau đó chợt nghe trên hành lang trúc ốc, truyền đến tiếng bước chân dồn dập.

Mấy bóng người, rõ ràng xuất hiện ở trên hành lang cao nửa người.

Hoắc Mẫn Lăng vừa nhìn thấy những người đó, trên khuôn mặt nhỏ nhắn hơi hơi giơ lên một cái tươi cười.

“A gia! Mỗ di!”

Nhị thiếu vừa nghe cũng cứng ngắc quay đầu qua, hai ánh mắt khẩn trương nhìn bóng người phía trên hành lang……

Chương 65

Trưởng giả uy nghiêm đầu đầy tóc bạc, y phục đời đường đồng dạng tuyết trắng, không có cái loại suy sút không chịu nổi của tuổi già, ngược lại tinh thần sáng láng, thân thể cường tráng đứng thẳng nơi đó, một đôi mắt già cả mà sắc bén như ưng, ánh mắt sáng ngời, sắc đến dọa người.

Phương Vu Hi cùng Hàn Kì chưa bao giờ gặp qua lão nhân tràn đầy tinh thần mà uy hiếp người như thế, chỉ liếc mắt một cái, khí diễm của hai người sẽ không ngăn được bị áp chế hơn phân nửa, buông xuống mi mắt, hai vị đại thiếu gia lần đầu tiên không dám cùng người nhìn thẳng vào……

Bởi vì ánh mắt lão nhân này, chấn động tâm phách người……

Xem ra, này hẳn là gia gia Mẫn Lăng đi……

Ở trong lòng âm thầm phỏng đoán, thẳng đến khi nghe thấy Hoắc Mẫn Lăng hô một tiếng ‘A gia’ đi ra phía trước, hai người tâm càng thêm trầm ……

Xong rồi, vừa thấy lão nhân này đã biết không phải cây đèn sáng…… Nếu ông ấy là một người thông thái rởm, gia gia phong bế bảo thủ…… Vậy ‘Tiền đồ’ của bọn họ cùng Mẫn Lăng……

= =|| Khó sống a……

Làm sao đây?

Nghĩ đến khả năng phải đối mặt với sự khó dễ mạnh mẽ này, nhị thiếu tuy rằng cũng không tránh né, nhưng thật sự rất sợ, cứ như vậy…… Cùng Hoắc Mẫn Lăng tách ra……

Không tha a…… Tiểu gia khỏa bổn bổn (ngốc ngốc) này…… Sau này nhất định sẽ bị lão bà khi dễ ……

Không được, bọn họ phải bảo vệ y……

Tiểu gia khỏa này là của bọn hắn! Ai cũng không được khi dễ!!

“Các ngươi là bạn học của tiểu Lăng đi?” Một giọng nữ hòa ái hiền lành bỗng nhiên vang lên, nhị thiếu ngẩng đầu, chống lại gương mặt hé ra ôn nhu nữ tính. Tóc mai bạc hai bên bới chỉnh tề về phía sau,  tươi cười tao nhã cùng thái độ hiền lành làm cho nhị thiếu đối với nữ tử trung niên mới gặp không khỏi sinh ra hảo cảm……

Tối thiểu, không có cảm giác áp bách giống như  khi đối diện với gia gia Hoắc Mẫn Lăng……

“Ân, ách…… Đúng vậy…… Ngài hảo.” lần đầu tiên trả lời thân hữu bên kia của Hoắc Mẫn Lăng, ngay cả Phương Vu Hi luôn luôn tỉnh táo nhất cũng thấy co quắp lên, nhẹ nhàng khom lưng cúi đầu.

“Ngài hảo.” Hàn Kì cũng nổi lên không kềm chế được, lễ phép theo Phương Vu Hi loan hạ thân.

“Ha ha, không cần khách khí như thế. Tiểu Lăng lần đầu tiên mang bằng hữu trở về a…… Vốn đang nghĩ đến hắn bên ngoài không có bằng hữu, nguyên lai có hai đứa nhỏ anh tuấn như thế làm bạn a, ha ha, thật sự là làm cho người ta thật cao hứng……” Phụ nhân hai tay vẫn chỉnh tề đặt trước bụng, điềm điềm tươi cười, làm cho tâm tình khẩn trương của nhị thiếu nhất thời hạ không ít.

“Ân, làm sao…… Có thể cùng Mẫn Lăng làm bạn ta cũng thực vinh hạnh a……” Phương Vu Hi ngẩng đầu nhìn phụ nhân, trên mặt là thật tâm cười đạm.

“Đúng vậy đúng vậy, tiểu…… Ách…… Lăng là bằng hữu tốt lắm……” quán tính kêu ‘Tiểu Tứ mắt’ thiếu chút nữa đã thốt ra, bỗng nhiên ý thức được đây là trong nhà của Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì vội vàng ngượng ngạo sửa lại miệng.

“A, để các ngươi ở bên ngoài đứng lâu như thế, thật sự là ngượng ngùng, tiểu Lăng có thể còn muốn cùng gia gia hắn nói một chút, các ngươi liền theo ta lại đây đi…… Bảo ta Nguyên di là được rồi……” Phụ nhân vẫn rất phong độ, nhất cử nhất động đều như là tiểu thư khuê các chịu qua huấn luyện, nếu không phải bởi vì tuổi tác……

“Ân, vậy phiền Nguyên di.”

“Cám ơn Nguyên di.”

Hai người cảm kích cười, hai mắt nhìn thoáng qua Hoắc Mẫn Lăng cùng gia gia hắn biến mất ở một phương hướng khác, có chút chút thất vọng……

“Ngượng ngùng, nơi này là ở nông thôn, chỗ nghỉ và đồ dùng đều thực đơn sơ, hy vọng các ngươi không cần để ý……” Hỗ trợ sửa sang lại căn phòng cũng làm bằng trúc, Nguyên di kéo tủ lấy ra đệm chăn, áy náy cười nhìn về phía hai người.

“Không, không có gì. Hơn nữa, ta cảm thấy nơi này tốt lắm a……” Phương Vu Hi nhìn bốn phía chung quanh, nơi này quả nhiên là điển phạm (khuôn mẫu) phong cách cổ xưa, gia cụ tuy rằng không nhiều lắm, nhưng muốn cái gì đều có, càng làm người ta ngạc nhiên là bàn học, ghế, giường, thậm chí ngay cả ly nước uống đều là dùng trúc chế thành……

Bất quá như vậy, trong phòng sẽ phiêu hương trúc thản nhiên, làm người ta có cảm giác đặt mình trong tự nhiên tuyệt vời hài hòa, tâm thần cũng yên tĩnh đi.

“Ân, phải nha, nơi này siêu cấp hảo a, cảm giác thật thoải mái ~~ tựa như ở trong thiên nhiên~~!” Hàn Kì cũng đồng ý gật gật đầu, hắn vừa tiến vào liền thích căn phòng nhẹ nhàng này, bất giác đem cả tức giận của người đánh tan, mang đến một mảnh thanh lương (sạch sẽ mát lành)…… Hơn nữa…… Nguyên lai hương vị trên người Tiểu Tứ mắt chính là hương trúc a……

Ngửi ngửi không khí quanh mình, Hàn Kì vì phát hiện này của mình mà cảm thấy vui sướng không thôi.

“Các ngươi không chê thì tốt rồi, an tâm ở nơi này đi. Nơi này mọi người rất hòa thuận, cũng rất hiếu khách. Nếu muốn đi dạo chơi thì kêu tiểu Lăng cùng với các ngươi, hắn đối với nơi này rất quen thuộc.” Nguyên di mềm nhẹ nói, vừa nói đến Hoắc Mẫn Lăng, ánh mắt xinh đẹp liền loan loan yêu thương.

“Ân…” Gật gật đầu, Phương Vu Hi đối với đề nghị này thực cảm thấy hứng thú, kêu Hoắc Mẫn Lăng đi chơi, nhất định thực lãng mạn

Bất quá, hiện tại phải là……

Phòng ngủ nơi này rất tốt, hắn thực thích…… Bất quá vấn đề duy nhất chính là……

Phương Vu Hi thản nhiên nhìn Hàn Kì bên cạnh liếc mắt một cái,= =|| vì cái gì hắn phải ở cùng với tên gia khỏa này a?

Rất muốn đưa ra ý kiến tìm một gian khác, nhưng dù sao cũng là ở trong nhà người khác, lại còn là nhà Mẫn Lăng, dựa vào lễ phép, đưa ra quá nhiều yêu cầu cũng rất không tốt, nghĩ nghĩ, không muốn lại phiền toái người ta nữa, Phương Vu Hi vẫn là nhịn xuống.

Cúi đầu, mở ra túi hành lý, bắt đầu không tình nguyện xuất ra mấy thứ của mình……

Nhìn thấy Phương Vu Hi chuyên chú soạn đồ, Hàn Kì long mâu vừa chuyển, bỗng nhiên chậm rãi chậm rãi cọ hướng về phía bên cạnh Nguyên di.

“Ách…… Nguyên di a…… Cái kia…… Ngươi có biết may vá hay không a?” Cúi thấp đầu, một bên nhìn Phương Vu Hi, Hàn Kì ở một bên lén lút hướng về phía Nguyên di, thật cẩn thận hỏi.

“Ách? Biết nha……” Tuy rằng không rõ Hàn Kì đột nhiên hỏi nàng cái này làm gì, Nguyên di vẫn là đầy mặt mỉm cười gật đầu.

“Ân…… Cái kia…… Nguyên di…… Vậy ngươi có thể dạy ta hay không…… làm sao may vá a?” Hàn Kì có điểm ngượng ngùng cúi đầu, dù sao, một đại nam nhân học may…… Ân…… Nhưng là vì…… Hắn cũng nguyện ý!

“May vá? Ngươi học được…… Làm cái gì?” Nguyên di sửng sốt, tựa hồ thật không ngờ Hàn Kì sẽ đưa ra yêu cầu này, khóe mắt mang theo nếp nhăn kinh ngạc nhìn đại nam hài.

“Ân…… Cái kia…… Tóm lại có chút chuyện cần dùng a…… Di có thể hay không dạy ta?” Hàn Kì ấp úng nói, chính là không chịu nói đến vì nguyên cớ gì phải làm như thế.

Nhìn Hàn Kì cầu mình như thế, Nguyên di tự hỏi xong mỉm cười gật đầu:“Tốt lắm, ngươi lại đây, ta dạy cho ngươi……”

Nhìn một ngày trúc xanh, cuối cùng chờ đợi đến màn đêm tĩnh lặng xinh đẹp.Cùng ban ngày bất đồng, ‘Trúc ốc’ vào buổi tối gió lạnh thản nhiên thổi qua, bất quá không lớn không nhỏ, thật rất thoải mái……

Phương Vu Hi từ phía trước cửa sổ xoay người, trên mặt tựa hồ mang theo một chút ão não, phượng nhãn nhìn về hướng Hàn Kì ngồi ở bên cạnh bàn không biết đang đảo lộng cái thứ gì, mày nhíu lại càng nhanh ……

Trễ như thế hẳn là nên ngủ, một ngày cũng chưa nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng làm cho hắn không khỏi mất mát, nhưng mà vấn đề càng đáng ghét chính là……

= = Hắn đêm nay thật sự cùng với họ Hàn này ngủ chung giường?!

Lại cẩn thận nhìn phòng ở thêm một lần, đúng vậy, xác thực quả thật chỉ có một cái giường.

Sách!! Kia còn không bằng để cho hắn đi ngủ dưới sàn……

Dù sao sàn là làm bằng trúc, cũng rất sạch sẽ…… Chẳng qua…… Vì cái gì là hắn ngủ sàn mà không phải tên họ Hàn kia ngủ?

Ai, quên đi, không nghĩ, vẫn là đọc sách một lát đi……

Đi đến túi hành lý của mình, Phương Vu Hi lấy ra một quyển sách thật dày, xem ra hắn cũng tính đêm nay thức trắng……

“Sỉ! Sỉ! Sỉ!” Cửa trúc rắn chắc bỗng nhiên phát ra tiếng gõ thanh thúy, một bóng người thản nhiên ở ngoài cửa trúc nhẹ nhàng chớp lên.

Phương Vu Hi nâng lên mắt, thấy Hàn Kì vẫn như trước chụm đầu chuyên tâm làm chuyện của mình, tựa hồ đối với tiếng đập cửa này không có cảm giác, suy tư một lát, buông quyển sách trong tay vừa nhìn không nhiều lắm, cao giọng cất lời:“Vào đi.”

“Chi ────” cửa trúc phát ra tiếng ma sát nhẹ nhàng, một bóng người màu trắng đi đến.

“Phương hội trưởng, Hàn hội trưởng……” thanh âm do dự mà từ tốn, Hoắc Mẫn Lăng thò đầu đứng ở cạnh cửa, ánh mắt hướng vào trong phòng nhìn xung quanh.

“Ân? Mẫn Lăng?” Người tưởng niệm bỗng nhiên xuất hiện ở cửa, làm cho Phương Vu Hi có chút kinh ngạc, kinh ngạc trôi qua, trong mắt lại lóe lên vui sướng.

“Tiểu Tứ mắt?” Hàn đại thiếu đang đưa lưng về hai người cuối cùng cũng có phản ứng, thần sắc vội vàng, tựa hồ đang bảo hộ thứ gì đó trước ngực.

“Ân…… Cái kia…… Ta nghĩ các ngươi có thể không quen ở nơi này…… Cho nên lại đây hỏi một chút…… Các ngươi muốn đến phòng của ta ngủ hay không?” Hoắc Mẫn Lăng tâm tư thuần túy chỉ là lo lắng hai người ở không quen, bởi vì dù sao hai người đều là thiếu gia được nuông chiều từ bé, giường trúc ở nông thôn thực cứng, nếu ngủ thì ngày hôm sau có thể sẽ đau xương sống thắt lưng, thậm chí có thể còn ửng đỏ…… (mồi lửa tạo nên bi kịch *gạt lệ*)

Nghe được lời nói của Hoắc Mẫn Lăng, hai người lập tức lâm vào lặng yên ngắn ngủi, bất quá sau hai giây……

“A, ta đồng ý.” Sách trên tay Phương Vu Hi lập tức bị gập lại, trên mặt lạnh nhạt nhìn không ra biểu tình, nhưng trên khóe miệng lại đang ẩn nhẫn mỉm cười.

Ân, dê con tự mình đưa lên cửa ……

“Hảo hảo hảo!!” Hàn Kì không ngừng điểm đầu, loại chuyện tốt trên trời mới có thể rơi xuống này nếu không đi là uổng phí!! Ha ha…… Đi đến phòng của Tiểu Tứ mắt…… Không biết sẽ là cái dạng gì a?

Vội vàng thu thập hành lý của mình, trong đầu hai người nhất thời bắt đầu kích động tưởng tượng hành trình đến phòng Hoắc Mẫn Lăng……

Bất quá, sau khi đi theo Hoắc Mẫn Lăng rời đi, hai người đã cho ra một kết luận giống nhau:

Nhất định có rất nhiều sách tham khảo!!

[= =||…… Trầm mặc……]

Thay áo ngủ, ôm gối đầu ngồi ở trong phòng không lớn không nhỏ, Phương Vu Hi cùng Hàn Kì vì độ phù hợp của nó cùng chủ nhân mà bất động chín mươi giây……Những thứ trong phòng so với phòng bọn hắn ở trước đó cũng không lớn bao nhiêu, dùng trúc tước thành mặt bàn trơn nhẵn, lóe ra ánh sáng xanh ôn hòa, đúng như bọn họ suy nghĩ, một giá sách lớn cơ hồ chiếm đầy một nửa phòng, mặt trên xếp một đống lớn sách tham khảo dày cộm.

Trên bàn trúc cũng không có quá nhiều bài trí, đại khái có…… một ống đựng bút rỗng ruột làm bằng ống trúc, một cái nghiên mực, còn có một cái hộp hình tiểu trư dùng để đựng đồ, cùng với một ít trang giấy và sách vở.

Hảo đơn giản……

Đây là đánh giá của nhị thiếu, bọn họ bình thường ra ngoài đều là ở phòng xa hoa xa xỉ vạn kim tệ, vật dụng bài trí sang trọng, lúc này đây nhìn cuộc sống với những dụng cụ vô cùng đơn giản kia, làm cho bọn họ không khỏi vì chính mình bình thường xa hoa và lãng phí mà cảm thấy hổ thẹn.

Hai khuôn mặt tuấn tú nhất thời nhiễm một tầng đỏ ửng.

Phòng này thật sự y như Hoắc Mẫn Lăng……

Mộc mạc như vậy, đơn giản như vậy, bình thường như vậy, lại làm cho người ta có thể an tâm như vậy……

Ở bên người hắn, cái gì phiền não cũng không tới được.

“Không coi như quá tốt, các ngươi không cần để ý nga……” Hoắc Mẫn Lăng tắm rửa xong mở ra cửa phòng tắm, lau bọt nước trên mặt còn chưa khô, ánh mắt trong suốt nhìn về phía hai người đang ngồi ở trên giường hắn.

“Không, nơi này tốt lắm, phi thường tốt nga……” Phương Vu Hi nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng, chân thành gật đầu.

“Ân, thực điềm tĩnh a, thực thích……” Hàn Kì cũng gật gật đầu, cười tủm tỉm nhìn Hoắc Mẫn Lăng đang đi về phía bọn họ.

Ai ── hắn hiện tại sao lại có loại cảm giác đang ở khách sạn khai phòng a?

Nhéo nhéo mặt, Hàn đại thiếu lại lâm vào trong mơ màng mỹ hảo……

“Nga, vậy là tốt rồi.” Gật gật đầu, Hoắc Mẫn Lăng bò lên giường lớn của mình, ngồi ở trên cái đệm bông, nhìn về phía Phương Vu Hi cùng Hàn Kì.

“Như vậy ta ngủ bên ngoài, các ngươi……”

“Không được, ngươi ngủ ở giữa.”

“Đúng, Tiểu Tứ mắt, ngươi ngủ ở giữa.”

Lời Hoắc Mẫn Lăng nói còn chưa xong đã bị hai người xanh mét mặt, không chút do dự liền toàn quyền phủ quyết.

“Nga……” Nhìn hai người thần sắc kiên quyết, Hoắc Mẫn Lăng bắt lấy chăn bông, không quá tình nguyện xâm nhập vào giữa hai người.

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng nằm xuống ngủ, hai người cũng không tiếp tục lãng phí thời gian, lấy vận tốc ánh sáng chui vào trong chăn, hướng về thân mình ở giữa gắt gao tới sát.

“Tiểu Tứ mắt, Tiểu Tứ mắt……” Thừa dịp Phương Vu Hi còn đang chỉnh cái giường, Hàn Kì kéo lại Hoắc Mẫn Lăng, muốn hắn nhìn qua bên này.

“Ân?” Hoắc Mẫn Lăng quay đầu, tò mò nhìn y.

“Nhạ, cái này cho ngươi…… Còn có, lúc trên xe là ta không đúng, ta hướng ngươi giải thích……” Sắc mặt ửng đỏ, Hàn Kì xấu hổ quẫn bách đem một bao gì đó đưa cho Hoắc Mẫn Lăng, trong mắt lóe ra không ngừng.

Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, không nghĩ tới Hàn Kì sẽ cho hắn gì đó, dừng một chút, nửa ngồi dậy, mở ra cái bao bố trắng, bên trong…… là mộtt kiện áo khoác màu trắng……

Đây là một kiện vật hi sinh khi ở trên xe lửa, Hoắc Mẫn Lăng bị hai người kéo xả phá hư.

Đôi mắt nhỏ quan sát mặt trên, bỗng nhiên phát hiện chỗ hôm nay bị xé rách đã được người nào đó may vá hảo, đường may xiêu xiêu vẹo vẹo xen kẽ ở trên cái lỗ.

Vừa thấy đã biết là người mới học nghề ……

Hoắc Mẫn Lăng trong mắt hiện lên kinh ngạc, nhìn Hàn Kì liếc mắt một cái, bỗng nhiên kéo đôi tay đang tránh ở trong chăn, dưới ngọn đèn chỉ thấy trên mười đầu ngón tay nguyên bản tu mỹ, gồ ghề che kín các lỗ thâm đỏ.

“Ngươi bị đâm?” Hoắc Mẫn Lăng lại đứng thẳng dậy, nắm lấy hai tay mang đầy vết thương, hỏi.

“Ân…… Cái kia…… May không tốt lắm …… Nếu ngươi không hài lòng, vậy…… Ta ngày mai lại may lần nữa……” Hàn Kì không có trả lời vấn đề của Hoắc Mẫn Lăng, mà là đầy cõi lòng lo lắng nhìn kiện áo bị mình bổ loạn thất bát tao kia, trong mắt đầy xấu hổ.

“Không cần …… Không cần như vậy, ngươi xem, nhiều vết châm như vậy, ở cái nơi nông thôn thực vật động vật nhiều, nếu không cẩn thận bị uốn ván thì phải làm sao?” Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc đầu, ánh mắt lo lắng mà có chút trách cứ nhìn Hàn đại thiếu gia nằm ở bên cạnh, luống cuống tay chân tìm kiếm băng cá nhân, vì y mà xử lý miệng vết thương.

“Nhưng……” Hàn Kì còn muốn nói cái gì, lại bị Hoắc Mẫn Lăng cự tuyệt.

“Tốt lắm, cám ơn ngươi nga, thật sự thực cám ơn ngươi, không cần may lại, như vậy chỉ biết lộng thương chính mình, nếu ngươi xảy ra chuyện thì sao? Biết không?” Hoắc Mẫn Lăng cúi đầu băng bó miệng vết thương nhìn thấy ghê người, thật không hiểu đại thiếu gia này bị chích đến bao nhiêu châm, đáy lòng nhẹ nhàng thở dài.

Nghe được lời nói Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì cười cười, trong lòng ấm dào dạt, bởi vì…… Tiểu Tứ mắt quan tâm hắn nga……

Thanh âm hảo ôn nhu nga……

Hảo hạnh phúc nha……

“Tốt lắm, ngủ đi.” Đem hai tay kia ô ở trong tay mình, Hoắc Mẫn Lăng nằm xuống, cảm thụ ấm áp phía sau, nhẹ nhàng đối Hàn Kì nói.

“Ân.” Gật gật đầu, Hàn Kì cười khẽ ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng, ngọt ngào ngủ.

Đèn, tắt……

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau