TẨM THẤT MỸ LANG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tẩm thất mỹ lang - Chương 51 - Chương 55

Chương 51

Thái dương khi vào đông từng chút từng chút phát ra quang mang không có bao nhiêu độ ấm, tầng mây thảm đạm (mờ mịt) mỏng manh đem nó phóng trên mặt đất cũng đồng dạng thảm đạm.

Trên sân thượng tòa lầu, Hoắc Mẫn Lăng lắc lư bắt lấy sợi tóc vướng trên kính, đứng ở một chỗ song sắt hơi tối, dưới lan can an toàn bảo hộ là những cái dầu nhỏ cách bảy tầng lầu……

Khoát lên trên lan can, cúi đầu nhìn chăm chú học sinh dưới thân lui tới, Hoắc Mẫn Lăng một lời vẫn không phát ra.

Bên cạnh bỗng nhiên có thêm một bóng đen, cùng tư thế của hắn nhìn xuống dưới.

“Biết ta vì cái gì muốn tìm ngươi không?” Lam Lưu mở miệng, thanh âm cũng rất thấp, không còn to rõ cao ngạo như dĩ vãng.

Trong con ngươi đen là một mảnh lẳng lặng, như nước trôi không có gợn sóng.

Hoắc Mẫn Lăng ngẩn người, quay đầu đi, nhìn bên sườn mặt tuyệt mỹ kia, nghiêm túc mà thành thực lắc lắc đầu.

Quay đầu lại nhìn thấy vẻ mặt mờ mịt của Hoắc Mẫn Lăng, Lam Lưu cười khổ, lại thở ra một hơi dài.

Xoay người, thay đổi tư thế, Lam Lưu xuất thần nhìn trời chiều xa xa mênh mông vô bờ, hồi lâu sau mới dùng một loại thanh âm tưởng niệm chậm rãi tự thuật ra một hồi ức……

“Ta nhận thức Kì là ở năm nhất…… Lần đầu tiên mắt ta nhìn thấy hắn, đã bị cái loại tính cách không sợ trời lúc nào cũng đều tràn ngập tự tin của hắn hấp dẫn…… Tuy rằng tính tình hắn có lúc thực bướng, thực bạo, thích nói lời thô tục, thích đánh nhau nháo sự…… Ân…… Còn có……”

Nghe thấy Lam Lưu bỗng nhiên nói ra ưu điểm của Hàn Kì [ khuyết điểm?= = dường như đều là không tốt đi……], Hoắc Mẫn Lăng ở một bên không chuẩn bị lên tiếng thoáng suy tư, thừa dịp này cũng bồi tiếp:“Còn thực không có đầu óc, có một chút ngu ngốc……”

Ai biết khi Lam Lưu nghe được một câu như thế, liếc mắt nhìn Hoắc Mẫn Lăng một cái, giống như bị điểm lên cái gì, đồng ý nói:“Ân, quả thật là thực không có đầu óc……”

[= =|| Hàn đại thiếu gia, ngươi làm người thực hảo thất bại……]

“…… Bất quá, ta không biết vì cái gì lại bị hắn hấp dẫn như vậy. Cảm thấy người thẳng thắn như thế, nhất định sẽ là một nam nhân yêu sâu sắc nhất đi…… Cũng ngay tại một năm đó, ta liền cùng hắn thành tình nhân. Sau khi quen thuộc, mới bỗng nhiên phát hiện người có thân phận như ta bên cạnh Kì thật sự là quá nhiều đến mức ta đều đếm không hết…… Hắn thực lạm giao, cơ hồ mỗi một ngày đều đổi một người làm bạn, khi đó ta cảm thấy thực kinh ngạc, hắn sao lại là kẻ như vậy, nguyên lai cùng với bao thiếu gia nhà giàu phóng túng khác cũng không có gì khác nhau a…… Nhưng về sau ta mới phát hiện, hắn sở dĩ thay đổi mỗi ngày một người, đó là bởi vì hắn đều không thích bọn họ, thứ không thích thì không cần đợi đến lâu dài…… Đại khái chính là như vậy đi, hắn có thể muốn đem cảm tình của mình giao cho người có thể được hắn tín nhiệm, thế là, sau khi hiểu được, bắt đầu từ ngày đó, ta đã hạ quyết tâm phải làm người này. Làm cho Kì đem cảm tình của hắn hoàn hoàn toàn toàn giao cho ta……Sau đó, chúng ta liền vẫn làm bạn đến trung học…… Bốn năm thời gian, có thể ở bên cạnh hắn lâu như vậy, ta thật cao hứng cũng thực may mắn, ta thậm chí nghĩ rằng…… Ta chính là một người kia……Nhưng lại không nghĩ tới……Ngươi lại xuất hiện ……” Lam Lưu ngừng lại, nhìn vẻ mặt mờ mịt của Hoắc Mẫn Lăng, trên mặt lộ ra một cái tươi cười phẫn hận mà chua xót bất đắc dĩ.

Hoắc Mẫn Lăng đương nhiên không rõ cái tươi cười này có hàm nghĩa gì, hắn cũng không hiểu được chính mình xuất hiện cùng hai người bọn họ thì có quan hệ gì…… Hắn chính là đột nhiên phát hiện một vấn đề,=,= vì cái gì rõ ràng đều là bọn họ tìm mình gây phiền toái, lại muốn đem trách nhiệm đổ lên trên người hắn a…… Đặc biệt là cái tên vô tự sách tham khảo kia…… Vì cái gì muốn mình đối với gã phụ trách nha? Thật sự là kỳ quái…… giống đực sinh vật mạc danh kỳ diệu (khó hiểu), quả nhiên nhân loại hắn khó có thể lý giải ……[= =|| Lời của tiểu Hoắc bỗng nhiên thật là lợi hại……]

“Ngươi cảm thấy…… Ta và Kì cùng một chỗ là vì cái gì?” lời của Lam Lưu vừa chuyển, bỗng nhiên xoay qua đề tài không chút nào có thể gộp lại chung. Hoắc Mẫn Lăng ngừng một chút, ngẩng đầu nhìn bên sườn mặt lại vòng vo xoay qua, lặng yên.

Hắn kỳ thật là đang nghiêm túc tự hỏi vấn đề này, a gia đã nói với hắn, muốn hồi đáp một vấn đề của người khác thì hãy từ trên biểu tình của đối phương tìm đáp án. Xem trong mắt y, nơi sâu nhất trong đôi mắt, đến tột cùng, điều muốn chờ mong nhất là cái gì……

Lẳng lặng nhìn Lam Lưu, phát hiện bộ dạng y quả thật so với sách tham khảo bình thường thì rất tốt, tối thiểu là cái loại có plastic đóng gói …… (ʘ_ʘ|| *câm nín*)

Nhưng là……

Bỗng nhiên bắt giữ thấy nơi đáy mắt Lam Lưu hiện lên một đạo mịch lạc (tịch mịch trống rỗng), Hoắc Mẫn Lăng quay đầu đi, trong đầu lại đồng thời hiện lên khuôn mặt mẫu thân đã qua đời……

“Ngươi muốn tìm…… Hạnh phúc?” Hoắc Mẫn Lăng gục đầu xuống, che giấu đi vẻ bi thương kỳ quái vừa xem qua, thản nhiên mở miệng.

Lam Lưu quay đầu nhìn Hoắc Mẫn Lăng, trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị cùng khiếp sợ.

Bởi vì……

Con mọt sách này, thật sự nói đúng……

Này, hắn luôn luôn theo đuổi một thứ……

“Vậy ngươi cảm thấy, Kì có thể cho ta hạnh phúc không?” Lam Lưu tâm tình có điểm kích động, hắn tựa hồ tìm đã được một người có thể trò chuyện và lắng nghe……

Hắn rất muốn biết, đáp án con mọt sách này cho hắn có giống với suy nghĩ của hắn hay không……

“Không thể.” Hoắc Mẫn Lăng trảm đinh chặt sắt trả lời, trên mặt lộ ra vẻ nghiêm túc.

“Vì…… Cái gì?” biểu tình của Lam Lưu trở nên phức tạp, con ngươi đen không ngừng lóe ra.

“Ân…… Trực giác đi……” Hoắc Mẫn Lăng gãi gãi đầu, hắn cũng không biết, tư tưởng nói cho hắn đáp án này.“Hơn nữa, ngươi cảm thấy có thể sao?”

Lặng yên…… Hoắc Mẫn Lăng hỏi lại làm cho Lam Lưu đáp không ra.

Rất lâu sau đó, trên khuôn mặt kia cuối cùng thả ra một cái tươi cười, thả lỏng mà kiên định.

“Giống như ngươi nói…… Không thể……”

Lam Lưu nở nụ cười, đây là đáp án mà hắn vẫn nghĩ, hắn cùng Hàn Kì, chỉ có thể là hai đường thẳng song song……“Cho nên ta quyết định, buông tha……” Lam Lưu cười đến thực nhẹ nhàng, bỗng nhiên thổi tới một trận gió, cuồn cuộn nổi lên mái tóc đen bóng mà nồng đậm, làm cho gương mặt búp bê tinh xảo càng thêm một phần mê người……

Mà Hoắc Mẫn Lăng vẫn nhìn Lam Lưu……

─ ─||| hoàn toàn không hiểu được……

Chẳng lẽ người này tìm hắn đến là muốn nói cái này sao?

Vậy cùng hắn có quan hệ gì?

………. Thật sự làm sao cũng không hiểu được………..

“Cám ơn ngươi, ta giờ đã hiểu được sao Kì lại như vậy ***……” ba chữ cuối cùng bởi vì đột nhiên gào thét qua một trận đại phong mà chôn vùi, Lam Lưu ngẩn người, bỗng nhiên hiểu rõ cười.

“Xem ra có thể là thiên ý, vẫn là tự mình Kì nói cho ngươi tốt hơn…… Loại sự tình này……” Lam Lưu xấu xa cười, cuối cùng lộ ra thần thái bướng bỉnh và phấn chấn mà một thiếu niên nên có.

“Như vậy ta phải đi, cám ơn ngươi giải khai khúc mắc của ta……” Chân thành đối với Hoắc Mẫn Lăng đang không hiểu ra sao nói lời cảm tạ, Lam Lưu như là nhớ tới chuyện gì, con ngươi đen vừa chuyển, bỗng nhiên sáng lên một đám hào quang,“A, đúng rồi, có chuyện này. Cái người bạn tốt kia của ngươi…… Kêu Lưu Viễn Phi…… Đúng không?”

“Ân.” Không rõ Lam Lưu sao lại nhắc tới Viễn Phi, Hoắc Mẫn Lăng thành thực gật đầu.

“A…… Hắn thật sự là người thú vị a……” Ý vị thâm trường cười, Lam Lưu bỏ xuống một câu không biết ý như thế, vui vẻ ly khai sân thượng.

Chỉ để lại Hoắc Mẫn Lăng……vẫn như trước không hiểu ra sao……

Hiện tại lời người ta nói đều tò mò kì quái……

Chuyên môn không nói trọng điểm……

“Thế nào?”

Một chỗ cửa ngầm nơi sân thượng, đang tựa một cái bóng dáng màu đen.

“Ân, không tồi.” Lam Lưu dừng lại bước chân, trên mặt kéo ra tươi cười.

Bóng đen vừa nghe, lập tức trở nên lặng yên.

Lam Lưu nhìn thấy tình cảnh như vậy, không khỏi hỏi ngược lại:“Kia…… Ngươi tính sao?”
Một đạo thanh âm thở dài theo nơi tối đen, sâu kín truyền đến.

“Không có hi vọng …… Ta liền như thế thất tình …… Ta nghĩ ta nên đi thôi, ra ngoại quốc, rời xa nơi có Vu Hi đi chữa thương đi……”

“Không phải chứ? Lâm Dương?” Lam Lưu cả kinh.

“Hừ, ngươi nghĩ rằng ta giống ngươi đều không có cảm tình sao?…… Ngươi cũng không phải không biết…… cảm tình của ta đối với hắn……”

Bóng đen thản nhiên nói, ngôn ngữ hỗn loạn mang theo nghẹn ngào.

“Ai, cũng tốt. Đến nước ngoài tìm một người tóc vàng dễ nhìn cũng tốt……” Trêu chọc cười, Lam Lưu cổ vũ vỗ vỗ vai bóng đen.

“Đúng vậy…… Liền như thế mà đi thôi…… Thất tình…… Thực con mẹ nó chán ghét……” Hung hăng mắng một ngụm, bóng đen đứng lên cùng Lam Lưu sóng vai mà đi.

Mà bên kia, có một mỗ ngu ngốc đang hướng bên này đi tới……

“Sách, uống rượu biến thành đau đầu, làm hại ta đều đuổi không kịp tên họ Phương kia, cũng không biết gia khỏa đó đem Tiểu Tứ mắt kéo đến đâu tu chỉnh …… Hừ, bổn thiếu gia chạy bộ nhưng là so với hắn lợi hại hơn nhiều! Nếu không bởi vì uống rượu……” Thầm oán than thở, Hàn đại thiếu mệt hồng hộc tựa vào trên ván cửa, choáng váng nhìn lại mớ kiến trúc vừa cong cong lại phức tạp.

Mẹ nó! LM không có việc gì xây cái lầu phức tạp như vậy làm gì chứ?! Giống như mê cung……

Tuy rằng nói như vậy trốn đi xxoo lão sư sẽ rất khó tìm …… Nhưng là…… Như vậy bảo hắn làm sao đi tìm Tiểu Tứ mắt kia?

Ân…… Hắn còn muốn nhìn xem hôn ngân tối hôm qua hắn lưu lại a……

Úc, nhất định là nhan sắc thực tuyệt đẹp, hình dạng thực tiêu chuẩn ……

Ở trên da thịt của Tiểu Tứ mắt kia…… Trời ạ ~~ hảo phiến tình ~~~~

Đứng ở trên hành lang, Hàn đại thiếu gia cư nhiên có năng lực quay lại yy ảo tưởng……

─ ─|| ngươi này tử sắc quỷ……

“Di? Hàn hội trưởng……” thanh âm tinh tế đánh gãy tư tưởng đang muốn tiến thêm một bước của Hàn đại thiếu, long mâu trợn trừng, liền nhìn thấy bóng người gầy yếu đứng bên cạnh.

“Ân?! A…… Ngươi sao lại phải làm thành như vậy?!…quần áo của ngươi……” Ngó tới y phục lộn xộn như bị người lôi kéo của Hoắc Mẫn Lăng, vẻ mặt Hàn đại thiếu thoáng chốc trở nên nghiêm túc.

“Hắn x! Có phải tiểu tử nào không mang theo mắt khi dễ ngươi hay không?! Nói cho ta biết! Bổn thiếu gia đi hảo hảo sửa chữa hắn một chút!!” Nắm lên áo Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì tức giận tận trời, tay nhanh chóng nắm thành quyền, tựa hồ thật sự sẽ đi tìm người liều mạng một phen.

“A, không…… Không có……” Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc đầu, một bộ dáng quả thật không có chuyện.

“Thật sự không có? Vậy sao lại biến thành như vậy?” Hàn đại thiếu coi như có chút đầu óc,= = gắt gao truy vấn.

“Là Phương hội trưởng làm, nga, nói đến đây, rốt cuộc cũng là vì câu nói kia của Hàn hội trưởng ngươi ……” Chỉa chỉa quần áo, Hoắc Mẫn Lăng bỗng nhiên thầm nghĩ.

“Ân?” Bị Hoắc Mẫn Lăng tới tỉnh như thế, Hàn thiếu bỗng nhiên nhớ tới mục đích hôm nay mình đến, móng vuốt nắm áo nhẹ buông tay, vạch ra quần áo trong đã bị giải đến một nửa.

“Làm gì nha?” Hoắc Mẫn Lăng ngăn trở móng vuốt sói, nghi ngờ nhìn Hàn thiếu đã lộ ra hai cái tai lang.

“Không phải, Tiểu Tứ mắt, cho ta xem ……Ta muốn nhìn dấu vết của ta……” Trên mặt nổi lên một mảnh ửng hồng, Hàn Kì cư nhiên cảm thấy ngượng ngùng, giống như bà vợ bé cúi thấp đầu năn nỉ Hoắc Mẫn Lăng.

“Nga, chính là mấy điểm giống muỗi chích đến khó coi?”

“= =! Ai! Xú tiểu tử…… Ngươi nói cái gì…… Cái gì mấy điểm khó coi? Kỹ thuật của bổn thiếu gia là tuyệt đỉnh nha!!”

“Không biết……”

“Câm miệng! Theo ta về phòng ngủ, bổn thiếu gia giám thưởng cho ngươi xem!”

“Nhưng mà lớp……”

“Mượn bài là được rồi, cùng lắm thì kêu họ Phương giúp ngươi học bù……”

Chương 52

Thế giới dường như trong một cái chớp mắt đều cải biến.

Hoắc Mẫn Lăng tựa vào cửa bên trong phòng tắm, lau lau mái tóc ẩm ướt, trên kiện áo ngủ mỏng manh còn thấu hơi nước ấm.

Hôm nay sau khi Lam Lưu tìm đến hắn, hắn cuối cùng đã phát hiện một chút bất đồng.

Hắn hiện tại mới cảm giác được, thế giới và tư tưởng lẫn cuộc sống của mình đã hoàn toàn cùng lúc trước trở nên bất đồng. Dường như trong bất tri bất giác, quỹ tích của hắn đã lệch khỏi quỹ đạo ban đầu……

Có chỗ nào bất đồng a?

Dường như…… Từ đầu học kỳ tới nay, hắn trở nên nói nhiều, ít nhất là nói so với mười bảy năm qua còn nhiều hơn nhất nhiều……[- -|| không thể nào……]

Hơn nữa, hắn không bao giờ có thể một lòng chỉ đặt ở trên sách tham khảo nữa, tâm nguyên bản chỉ cất chứa sách tham khảo dường như đã bị cái gì đó xé mở thành một cái động, đem trái tim kia chia làm rất nhiều phần……

Mẫu thân nói, trong lòng nếu có chứa nhiều hơn thứ gì đó thì sẽ luôn phiền não.

Như vậy, hắn không phải là đang bắt đầu phiền não rồi a?

Không…… Hắn không muốn như vậy a…… Như vậy rất phiền, hắn tuyệt không muốn đi quản……

Ân, cảm giác hảo chán ghét nga……

Hoắc Mẫn Lăng nhíu mi, tay bấu lên ngực, cảm thụ bên trong một loại tim đập khác bất đồng xa lạ với mười bảy năm qua.

Rốt cuộc hắn nên……làm sao đây?

Mẫu thân……

Phụ thân……

Ở trong phòng tắm miên man suy nghĩ thông suốt xong, cuối cùng vẫn là không hiểu được chút kết quả minh xác.

Hoắc Mẫn Lăng mở cửa, có điểm ủ rũ đi ra.

Trầm tư, một chút cũng không phát giác hai con gì đó đang ngồi ở trên giường hắn lắc lắc đuôi……[= =]

Di? Khóe mắt bỗng nhiên liếc đến cái gì, Hoắc Mẫn Lăng dừng lại cước bộ, ngẩng đầu, nhìn hai người đang bám trên giường mình.

“Phương hội trưởng? Hàn hội trưởng?” Nhìn hai mĩ nam ôm gối đầu (gối nằm của mí a chứ ko phải đầu gối nhá) ngồi ở trên giường đáng thương hề hề nhìn mình, đáy lòng Hoắc Mẫn Lăng bỗng nhiên dâng lên một loại dự cảm bất hảo……

Bọn họ muốn làm gì nha……? Ô, hắn thật sự không muốn cùng bọn họ dậy lên quan hệ nữa ……

Nghe được Hoắc Mẫn Lăng trầm trầm mở miệng, hai người đợi đã lâu lập tức nhảy xuống giường, đều tự ôm gối đầu của mình cười hì hì vây đến bên người Hoắc Mẫn Lăng.

“Mẫn Lăng a, đêm nay cùng ngươi ngủ được không?” Phương Vu Hi đầy cõi lòng chờ mong nhìn Hoắc Mẫn Lăng, trên mặt lộ ra một cái tươi cười thật cẩn thận, phượng nhãn trát trát (chớp chớp), tựa như đứa nhỏ đang chờ đợi mụ mụ cho ăn kẹo, dưới mái tóc hỗn độn là một ánh mắt thiếu niên ngượng ngùng.

Thiết! Vờ đáng yêu cái gì?! Bên kia Hàn đại thiếu nhìn bộ dáng Phương Vu Hi quả thật là có điểm đáng yêu, vẻ mặt khinh thường.

Hừ, thật sự là ghê tởm muốn chết……đã già như vậy rồi……còn thích làm nũng……

“Tiểu Tứ mắt, đêm nay ta cũng muốn cùng ngươi ngủ……” Giữ chặt tay Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì mở to hai mắt, ánh mắt lòe lòe nhìn đại thấu kính, đô đô miệng, bộ dáng kia thoạt nhìn…… Thế nhưng cũng rất có điểm đáng yêu……[= =|| ngươi cũng đang vờ đáng yêu đấy thôi……]

Bên cạnh hai người biểu hiện kỳ quái nhìn Hoắc Mẫn Lăng trái tim vẫn băng giá.

Tay nhỏ bé nắm khăn mặt thật chặt, ánh mắt dưới đại thấu kính vội vàng ở hai bên liếc tới, cái miệng nguyên bản khẽ nhếch cũng chậm chậm khép lại.

Thật là…… Từ bỏ…… Hắn không muốn cùng bọn họ ngủ……

Cơ hồ là như muốn khóc đi ra, Hoắc Mẫn Lăng liếc mắt một cái cũng không dám nhìn lại hai người, rút ra tay bị Hàn đại thiếu bắt, rất nhanh chạy tới trên giường mình, tiến vào ổ chăn còn lưu lại hơi ấm của hai người, một phen đem chăn đắp lên chỉ lộ ra nửa mặt, buồn ngủ mà kiên quyết nói:“Không cần!”

…… Mọi người có thể tưởng tượng, nhị thiếu sau khi nghe thấy hai chữ như thế sắc mặt có bao nhiêu khó coi đi……─ ─|||……Khi bọn hắn đưa ra yêu cầu như vậy, cũng nói lên nhị thiếu bọn họ đêm nay là quyết tâm muốn lên giường Hoắc Mẫn Lăng!

Cho nên…… Bọn họ mới mặc kệ Hoắc Mẫn Lăng ác liệt cự tuyệt, một người một bên, chết sống bám lên cái giường lớn đã được sắp xếp trước sẽ không chứa một người đơn độc nữa……

“Không cần……” Hoắc Mẫn Lăng gắt gao ngăn chặn cái chăn của mình, không cho hai con lang bên cạnh có cơ hội chui vào trong chăn hắn. Hắn lúc này cũng là quyết tâm tuyệt không để cho hai con lang không có hảo ý này lên trên giường hắn!

Bất quá…… Một người sao có thể là đối thủ hai người a?

Ngẫm lại chính là không có khả năng thôi……

“Mẫn Lăng, được rồi, chỉ là cùng nhau ngủ mà thôi…… Không cần như vậy…… Chúng ta cũng sẽ không đối với ngươi làm ra chuyện gì……” Phương Vu Hi xoay ngược tay bắt lấy tay Hoắc Mẫn Lăng không chịu nghe mệnh, đem thân mình đơn bạc đặt ở trên giường, thiện ý mà lo lắng dụ dỗ con mọt sách này.

= = bất quá này thật sự không có chút lực thuyết phục……‘Sẽ không đối với ngươi làm ra chuyện gì’?

…… Này vừa nghe đã biết là không có khả năng……

“Ai, họ Phương, ngươi sao có thể nói ra lời nói không có lý luận thực tế như vậy a?” Hàn Kì đương nhiên không tán thành một câu này, cái gì sẽ không làm ra chuyện gì …… Đừng quá tuyệt đối nga…… Tuy rằng nói hiện tại không có khả năng…… Ai biết sau này có thể hay không……

“Lừa Mẫn Lăng một chút cũng không thể a?” Phương Vu Hi lạnh lùng quét Hàn Kì liếc mắt một cái. Hoắc Mẫn Lăng nghe một câu như thế, tâm tình có làm sao cũng không đúng tư vị…… Chẳng lẽ hắn dễ lừa lắm sao?

“Tốt lắm, Mẫn Lăng, hiện tại là mùa đông nha, thời tiết lạnh như vậy, ba người ngủ có thể sưởi ấm lẫn nhau a, này không phải quá thoải mái sao? Ân, nếu ngươi không thích ba người cũng không quan hệ, có thể kêu Hàn Kì đi xuống ……” Phương Vu Hi cúi đầu, yêu thương làm dịu Hoắc Mẫn Lăng, hắn đương nhiên không ngại Hàn Kì đi xuống, tốt nhất sẽ không bao giờ đi lên……

“Ai! Họ Phương! Ngươi nói vậy là ý gì?! Ta thấy đi xuống hẳn là ngươi!!” Hắn x, này họ Phương cư nhiên tính toán muốn bỏ rơi mình! Mẹ nó! Ta nói cho hắn biết! Tuyệt đối không có cửa đâu!! Ngay cả cửa sổ và hang chuột đều không có!!

“Các ngươi đều đi xuống……” Hoắc Mẫn Lăng bị đè ép ở giữa nhị thiếu, mặt nhăn mày nhíu, bất mãn phát biểu ý kiến của mình. Nhưng nhị thiếu đang tạo ra náo nhiệt làm sao nghe được thanh âm ôn ôn tinh tế kia, đương nhiên, cho dù nghe được cũng phải vờ như nghe không được ……

Sau một lúc, lời nói của Hoắc Mẫn Lăng liền chôn vùi ở trong tiếng khắc khẩu của nhị thiếu, ủ rũ quyệt miệng, Hoắc Mẫn Lăng thực không thoải mái nằm nghiêng ở trên giường, hai tay còn đang bị Phương Vu Hi kéo ở sau người.

Ồn đến tay ở sau xương sống thắt lưng Hoắc Mẫn Lăng đã đau đến tê rần, hai vị thiếu gia mới căm giận đình chỉ xuống.

Bởi vì bọn họ nghĩ đến, hiện tại đương nhiên là cùng Hoắc Mẫn Lăng nhanh chóng thân thiết mới là tối quan trọng hơn, làm gì lãng phí thời gian đi cùng một người không đáng khắc khẩu để khắc khẩu a?

Thật sự là ngu ngốc!!
Cảm thấy phía sau đã tĩnh lặng, Hoắc Mẫn Lăng nằm thẳng thân mình, nhu nhu cánh tay đang run lên, tuyệt không muốn tiếp tục để ý hai thiếu gia sao lại bá đạo như thế nữa. Đều tuyệt không tiêu tan cảm thụ lúc trước của hắn…… Càng ngày càng chán ghét bọn họ ……

Hoàn toàn không biết suy nghĩ trong lòng Hoắc Mẫn Lăng, nhị thiếu mỗi người một bên ôm lấy cái eo nhỏ, oa ở trên người Hoắc Mẫn Lăng. Vì không thể dư ra quá nhiều chỗ trống, chỉ phải đem Hoắc Mẫn Lăng nhấc lên, ba người nghiêng người kẹp trên cái giường nho nhỏ kia.

Đối mặt với Phương Vu Hi, đưa lưng về Hàn Kì, Hoắc Mẫn Lăng cũng chỉ có thể sử dụng tư thế như vậy mà thẳng hướng đến hừng đông.

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng bất mãn cùng hờn dỗi, Phương Vu Hi áy náy chăm chú nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang cúi đầu, thân thủ nhẹ nhàng dường như an ủi hay là giải thích phủ phủ lên hai má trắng nõn, dịch chuyển hạ thân đầy tâm tình oa đến trong lòng Hoắc Mẫn Lăng. Tay xuyên qua dưới cánh tay mềm nhẹ xoa xoa cái lưng kia, an ủi bực dọc.

Hàn Kì từ phía sau ôm Hoắc Mẫn Lăng, khuôn mặt dễ nhìn đáp lên cảnh oa (cổ) trắng mịn, im lặng mà cẩn thận cảm thụ mùi vị của Hoắc Mẫn Lăng.

Không dám tiếp tục chọc Hoắc Mẫn Lăng mất hứng, nhị thiếu đều sợ sợ tìm vị trí tốt, không thèm nhắc lại.

Ôm Phương Vu Hi, dựa vào Hàn Kì, Hoắc Mẫn Lăng nhìn gió lạnh thổi qua ngoài cửa sổ, cúi đầu thở dài một hơi……

Nhắm mắt lại, hắn muốn hảo hảo mà ngủ một giấc……

Bên cạnh truyền đến nhiệt độ cơ thể ấm áp của hai người, dường như trong nháy mắt, đem trái tim hỗn độn mà lạnh lẽo, hòa tan vào trong bình tĩnh……

Nửa đêm……

= =||…………

Hàn đại thiếu không biết ở trong mộng mơ thấy cái gì, không biết là vô ý thức hay là như thế nào, bàn tay gắt gao đặt ở bên kia người Hoắc Mẫn Lăng đã bắt đầu không an phận……

Sờ sờ, đi đi, tìm kiếm cái bụng trong mộng……

Tay vừa chuyển, xâm nhập vào bên trong một kiện quần áo, nội thể ấm áp phập phồng làm cho bàn tay không quá ấm áp kia mừng rỡ muốn chết, sắc mị ở trên cái bụng trơn nhẵn kia mà du di……

Ân, bụng Tiểu Tứ mắt…… Rồi mới sờ hướng lên trên…… Ha ha…… Có thể đụng đến nơi đó ……

Điểm nhỏ đáng yêu……

Vốn buổi tối đang ngủ ngon giấc, nhưng không biết vì sao trên bụng bỗng nhiên truyền đến một trận cảm giác mát lạnh, băng hàn đến xương, làm cho Phương Vu Hi trong lúc ngủ mơ mãnh liệt bừng tỉnh.

Trên bụng có thứ gì đó, không an phận không ngừng hướng lên cấm địa trên ngực mình di động di động……

“Ba!” Cầm trụ đầu sỏ đắc tội trên bụng, Phương Vu Hi trong mắt phát lạnh……

─_─||||…… Ác a…… chủ nhân của cái tay kia lại chính là cái tên họ Hàn kia?!

Thực biến thái!!

Chán ghét trừng mắt nhìn Hàn Kì đối diện còn ngủ đến ngon lành kia một cái, Phương Vu Hi hỗn thân đột ngột dựng lên một mảnh da gà, phượng nhãn trợn trắng, lúc ấy thực hận không thể một cước đem Hàn Kì lăn quay trên đất……

Nhưng mà……

Vì Mẫn Lăng…… Hắn nhẫn!!

Oán hận đem bàn tay đầy chán ghét ném lại bên Hàn Kì, Phương Vu Hi ôm chặt Hoắc Mẫn Lăng, chân dài lướt qua giữa thân mình này, lòng bàn chân đỉnh lên bụng Hàn Kì, hảo hảo kéo xa khoảng cách cùng tên biến thái sắc lang này…..

= =|| thật sự là đủ ghê tởm …… Hại hắn không thể ngủ……

Trưng ra đôi mắt đầy sương mù, Phương Vu Hi một bên mắng xui, một bên lòng còn sợ hãi nhắm lại mắt……

…………Trên bụng truyền đến một trận ác hàn………

Chương 53

“Họ Phương! Ngươi nói rõ ràng cho ta! Ngươi tối hôm qua cư nhiên đạp lên bổn thiếu gia ngủ ──?!”

Mới sáng sớm,phòng ngủ 3P liền truyền đến tiếng hô quấy nhiễu thanh mộng của người khác……

Hàn Kì ngồi ở trên giường, trên người phủ áo ngủ màu vàng đạm, ngón tay chỉ thẳng lam ảnh ngồi ở đối diện.

= =! Mẹ nó! Thật sự là tức chết hắn! Vừa cảm giác tỉnh lại liền nhìn thấy họ Phương này một cước đạp ở trên cái bụng hoàn mỹ mà bằng phẳng đáng yêu của hắn?! Khó trách hắn tối hôm qua sao lại mơ thấy cùng Tiểu Tứ mắt ăn cái gì mà kết quả lại có vị nôn ợ…… Nguyên lai là họ Phương chết tiệt hỗn đản đang dẫm nát trên vị của hắn……=,=……

Phương Vu Hi một thân màu lam đậm, mặt không chút thay đổi nhìn Hàn Kì ở bên kia la to……

Hừ, hắn mới căm tức a…… Tên họ Hàn biến thái này, tối hôm qua cư nhiên háo sắc sờ bụng hắn…… Ác…… vừa nghĩ tới liền ghê tởm muốn chết……

Lại là một cỗ cảm giác nôn mửa khó chịu từ tâm phế dâng lên cổ họng, vẻ mặt Phương Vu Hi xanh trắng, cũng không thể nào mang sắc màu hoà nhã trưng ra cho Hàn Kì xem.

Sớm biết vậy tối hôm qua liền một cước đem gia khỏa này đá xuống giường đi……

Phượng nhãn lạnh lùng nheo lại, hiện tại đem hắn đá xuống giường cũng không tồi……

“Tiểu Tứ mắt! Ngươi lại đây phân xử!!” Vung hai tay, Hàn Kì mãnh liệt gọi Hoắc Mẫn Lăng đang đi đến cạnh cửa chuẩn bị xuất môn.

Ngón tay còn chỉ thằng Phương Vu Hi, bộ dạng lòng đầy căm phẫn.

Đứng ở cửa, Hoắc Mẫn Lăng một tay ôm sách tham khảo, một tay đang gian nan cài lại cúc áo trên đồng phục. Bên dưới đại thấu kính, gợn sóng không chút ánh sáng.

“Ân, ta không biết……” Sau một lúc tự hỏi thật lâu mới phun ra nuốt vào một câu, Hoắc Mẫn Lăng đẩy ra cửa, chậm rãi cọ ra bản thân mình.

“Ta đi trước.” Chậm rãi nói ra một câu, Hoắc Mẫn Lăng nhanh như chớp liền lắc mình ra ngoài cửa, nắm chặt mắt kính to lỏng lẻo, mang mang (mờ mịt) chạy qua hành lang……

“Nga ── Tiểu Tứ mắt này thật sự là chịu khó a…… Đi vội vàng như vậy……” Hàn Kì chống má, nhìn cửa phòng đã đóng, cười tủm tỉm nói.

“……” Phương Vu Hi nhìn cửa, thùy hạ nhãn tiệp, tựa hồ là đồng tình lời nói của Hàn Kì, nhưng lại dường như ẩn ẩn cảm thấy không đúng chỗ nào……

Một giây sau, nhị thiếu mạnh mẽ từ trên giường nhảy lên, bọn họ cuối cùng cũng nhớ tới rốt cuộc là không đúng chỗ nào ……

“Trời ạ!! Cái tên Tiểu Tứ mắt kia cư nhiên không đợi chúng ta?!!!”

Tiếng kêu sợ hãi của Hàn đại thiếu, không ngừng quanh quẩn ở trong phòng ngủ ……

Đứng ở ngoài tòa lầu phòng ngủ, dường như nghe được tiếng kêu tỉnh ngộ, Hoắc Mẫn Lăng dừng lại cước bộ quay đầu nhìn lại, không dám tiếp tục đứng quá lâu liền vội vàng xoay người, nhanh hơn tốc độ rời đi……

Hôm nay thời tiết hơi có chút ấm, không biết là vì cuối tuần hay là đặc thù kỷ niệm gì mà quang mang (tia sáng) của thái dương công công phá lệ sáng ngời.

Nhưng Hoắc Mẫn Lăng cũng không cho rằng như thế, nhìn dòng xe bên ngoài thong thả rơi lại phía sau, hắn thật muốn cứ như vậy mà đẩy ra cửa xe nhảy xuống……

“Hắc hắc…… Vẫn là bị nắm trở lại đi?” Ngồi ở một bên, chân bắt chéo, Hàn đại thiếu cười đến vẻ mặt đắc ý, đầu ngón tay gợi lên, lướt qua bên má Hoắc Mẫn Lăng.

Hoắc Mẫn Lăng hơi hơi nâng mắt, không hề có tâm tình nói chuyện

“Ai…… Cũng không biết là ai…… Mới sáng sớm cư nhiên dám chạy trốn? Làm hại bổn thiếu gia tìm toàn bộ trường học…… Hừ…… Hừ hừ…… Bất quá a, dù sao hắn vẫn là chạy không thoát, cho dù là trốn tới chân trời góc biển, bổn thiếu gia cũng có thể lật tung toàn thế giới đem hắn moi ra……” Tiếp tục nói, Hàn Kì long mâu nhíu lại, kẻ ngu ngốc đều có thể nghe ra ‘Hắn’ trong câu nói là chỉ ai ……

Hoắc Mẫn Lăng bất động, không muốn tiếp tục nhìn khuôn mặt tuấn tú đang trưng ra vẻ vui sướng khi người gặp họa.

Nhưng cái này đại biểu hắn phải đối diện với mặt bên kia, Phương đại thiếu gia vẫn đang nhìn chuyên chú về phía hắn……

“Ân, nói cũng đúng a. Có người quả thật là thực không nghe lời……” Phương Vu Hi khó có được lúc nhận thức cùng lời nói của Hàn Kì, phượng nhãn lăm lăm nhìn Hoắc Mẫn Lăng, trong mắt hiện lên thần sắc không vui. Tiểu gia khỏa này vẫn là cường như vậy, rất không ngoan, luôn như vậy mà trốn hắn, xem ra là nên hảo hảo dạy dỗ một chút mới được……

Hoắc Mẫn Lăng nhìn Phương Vu Hi vẻ mặt vô biểu tình, phát giác vị thiếu gia này dường như càng thêm khó dây vào……

Nhưng là……Bất đắc dĩ mà thương tâm nhìn sách tham khảo bị phóng thật xa ── thân nhân duy nhất của mình, Hoắc Mẫn Lăng lần đầu tiên cảm thấy tứ cố vô thân thật đáng giận……

Tối thiểu, trước kia còn có sách tham khảo có thể xem ……

Nhưng hiện tại, hắn thực nhàm chán……

“Cùng chúng ta tán gẫu không được sao?” Phương Vu Hi tà tà tựa vào cửa xe xa hoa, hai tay vòng trước ngực, nhìn bộ dáng Hoắc Mẫn Lăng kia thật sự ai oán, thản nhiên nói.

Hoắc Mẫn Lăng ngồi ở giữa, rụt lui thân mình, hắn cảm thấy hắn hẳn là không có đề tài gì có thể cùng hai thiếu gia này nói cả. Bởi vì…… Bọn họ căn bản là không có tiếng nói chung a……

“Mẫn Lăng, nói cho ta biết, ngươi vì cái gì luôn bài xích ta?” Nhích người lại gần, nhẹ nhàng vòng qua thắt lưng Hoắc Mẫn Lăng, gằn từng tiếng, Phương Vu Hi hỏi thật sự nghiêm túc, còn Hoắc Mẫn Lăng cũng thật sự không dám liếc mắt nhìn đôi phượng nhãn kia một cái.

“Ta không tốt? Phải không? Ta thực chọc giận đến ngươi chán ghét? Hay là…… Ngươi không thích ta?…… Cho ta một đáp án đi, nếu ngươi thật sự không thể nhận cuộc sống như vậy, ta có thể lập tức rời đi……” Phương Vu Hi thẳng tắp nhìn Hoắc Mẫn Lăng, lời nói ra tiếp theo kia làm cho Hoắc Mẫn Lăng thoáng sửng sốt, cuối cùng là ngẩng đầu, đối diện với đôi phượng nhãn.

Ngay cả Hàn Kì ở một bên cũng cảm thấy không khí bỗng nhiên trở nên vi diệu.

“Ân……” Giảo lộng ngón tay, Hoắc Mẫn Lăng lại cúi đầu, mơ hồ không rõ hộc ra một cái đơn âm, dường như đang nổi lên cái gì, không có lời nói tiếp theo.

“Ta không thích các ngươi luôn lấy danh hiệu thiếu gia áp ta…… Ta cũng không thích các ngươi luôn bá đạo ra lệnh bắt ta cảm thụ, như vậy cùng các ngươi một chỗ, làm cho ta rất áp lực…… Ép tới ta không thở nổi…… Cho nên ta vẫn đều rất khó chịu, hảo muốn chạy trốn cách sống như vậy……” Hoắc Mẫn Lăng nhẹ nhàng nói, như là chặt đứt sợi dây vòng cổ trân châu, mỗi một từ tựa như trân châu đứt rời nảy lên, từ trong đôi môi phấn hồng cuồn cuộn không ngừng rơi ra.

Chưa từng nghĩ tới bản thân mình lại nói ra những lời như vậy, nhưng vô ý thức nói ra cảm thụ lại cùng cảm giác chân thật của mình phù hợp như vậy, khi hắn nói xong, đột nhiên phát giác lồng ngực trầm trọng đã thoải mái vô cùng……

Đúng rồi, hắn chính là bị chuyện này áp, nguyên lai chính là như vậy, ân, hiện tại thật sự là thoải mái hơn……

Thật thoải mái nga……

Vỗ vỗ ngực, trên mặt Hoắc Mẫn Lăng lại lộ ra một cái tươi cười khó có thể phát hiện……

Nguyên lai là như vậy……Tiểu gia khỏa này…… Sớm nói không phải được rồi a…… Nguyên lai là như vậy, nguyên lai là như vậy a……

Trên mặt hàm chứa tươi cười vừa lòng, Phương Vu Hi một phen kéo qua Hoắc Mẫn Lăng, đem thân mình kia gắt gao ôm vào trong lòng mình, thương tiếc ở trên mái tóc đen hạ xuống nhiều điểm hôn khẽ.

“Thực xin lỗi…… Vẫn bá đạo như vậy……”“Ai! Làm gì để một mình ngươi ôm a?!” Bất mãn, Hàn đại thiếu gia bị vắng vẻ ở một bên nhìn khung cảnh hai người ấp ấp ôm ôm, trong lòng siêu không có tư vị, nổi tính trẻ con bắt lấy tay Hoắc Mẫn Lăng, một phen đem hắn kéo trở về trong lòng mình.

Cảnh giác trừng Phương Vu Hi, hai tay Hàn Kì vây Hoắc Mẫn Lăng từ trên xuống dưới, thẳng đến khi xác nhận đã đến lúc thuộc về mình mới nhếch miệng, cúi đầu, long mâu mở to nhìn Hoắc Mẫn Lăng với đại thấu kính, do dự mở miệng:“Ân, a…… Cái kia…… Bổn thiếu gia là không đúng, kia…… Thực xin lỗi nga…… Ngươi có thể hay không tha thứ…… Ta?”

Tuy rằng trên mặt hảo bảo trì kiêu ngạo của mình, nhưng trong giọng nói đã rõ ràng có thêm chút cầu xin, từ nhỏ đến lớn rất ít đối với người nói năng khép nép, lời nói mới lạ này cơ hồ đã quên đọc tam tự kinh (sách dạy làm người từ nhỏ a), Hàn đại thiếu không được tự nhiên gãi gãi trán, trên mặt xẹt qua một mảnh đỏ đậm đáng yêu.

“Các ngươi lại không có sai……” Hoắc Mẫn Lăng kỳ quái nhìn hai nam nhân, không có thói quen vì bọn họ bỗng nhiên biến thành khách khí, tránh khỏi cái ôm ấp của Hàn Kì, không khí nhanh chóng quay ngược trở nên ái muội lẫn quái dị, làm cho hắn càng muốn xuống xe.

“Ha ha…… Thật vậy chăng?” Phương Vu Hi cười đến quỷ dị, dán lên Hoắc Mẫn Lăng, nhân cơ hội vuốt ve cũng muốn đá tay Hàn Kì đang chiếm một góc ra.

= =! Này họ Phương ……Tay bị chụp, Hàn Kì đối với hành động muốn độc chiếm của Phương Vu Hi tâm lý cảm thấy cực độ bất bình.

Bằng cái gì họ Phương đó có thể sắc như vậy, Hàn Kì hắn lại không thể ngang hàng?!

Hừ! Hắn nhất định phải sắc cho bọn hắn xem! Hắn muốn chứng minh cho Tiểu Tứ mắt thấy, hắn so với họ Phương còn sắc hơn!![= =|| gia khỏa không đầu óc……]

Nói được thì làm được, mặc kệ Phương Vu Hi ôm có bao nhiêu cường liệt, Hàn Kì giương tay liền hướng Hoắc Mẫn Lăng ôm đi, kết quả là quá dùng sức, người là ôm đến, lại bởi vì quán tính mà hung hăng đụng ngã Hoắc Mẫn Lăng, còn chưa kịp thét chói tai, Hoắc Mẫn Lăng liền nhắm thẳng Phương Vu Hi ở bên cạnh đổ đi, hai người nặng nề mà đè ở trên người Phương Vu Hi……

Trong lúc nhất thời, toàn bộ xe hơi xa hoa loạn thành một đoàn, thiếu gia đã sớm không có bộ dạng của thiếu gia, Phương Vu Hi chật vật ngồi dậy, lại không quên ôm lấy Hoắc Mẫn Lăng, nhìn Hàn đại thiếu gia kia còn đặt ở trên người tiểu gia khỏa, tay không nâng lên thành một chưởng bay qua.

“Đứng lên mau!!! Ngươi muốn áp chết người a?!”

“Cái gì a? Cái gì áp chết người? Bổn thiếu gia lại không nặng……”

“Không nặng cái đầu ngươi!!! Mau đứng lên!!”

“Không cần!!! Muốn đứng vậy ngươi tự mình đi lên! Tiểu Tứ mắt còn muốn ta ôm a!!”

“= =||| ai muốn ngươi ôm?! Ta ôm thì tốt rồi, mau đứng lên!!”

“Cái gì? Họ Phương ngươi muốn ăn một mình?! Nói cho ngươi! Ta sẽ không đứng lên! Ngươi làm thế nào?! Ta tức chết ngươi!!”

“Ngươi nói cái gì?! Mau đứng lên!! Không cho phép ngươi đặt ở trên người Mẫn Lăng……”

“Hừ, đi, Tiểu Tứ mắt, chúng ta đứng lên, ngươi không cần tiếp tục đặt ở trên người họ Phương này nữa…… Đến trong lòng ta đi……”

“Chính ngươi đứng lên là được!!!”

“= =!!! Ai! Họ Phương! Ngươi thực mẹ nó không có tính người!!”

“Tê ──────”

Một tiếng chói tai tuyệt không thuộc về tiếng người đỉnh đạc đánh gãy nhị thiếu đang tranh chấp.

“ Quần áo của ta……”

Hoắc Mẫn Lăng nhìn bộ quần áo trong bị xé hai nửa, cơ hồ là thanh âm nói trong kích động……

Một bộ đồng phục duy nhất của hắn a……

Trời ạ, hắn hảo muốn khóc……

Vì cái gì mỗi lần hai người kia cãi nhau, kẻ thụ hại đều là chính mình a?……

Chương 54

Chưa bao giờ biết chất lượng y phục lại thấp kém như thế, Hoắc Mẫn Lăng nhìn hai nửa màu trắng thảm thiết từ chỗ đuôi xương quai xanh đi xuống vẫn kéo dài đến thắt lưng, vẻ mặt ngốc lăng.

“Hỏng ……” Phương Vu Hi thản nhiên nói, tựa hồ từ đầu tới đuôi chỉ có hắn mới là tỉnh táo nhất. Phượng nhãn vừa chuyển, đột nhiên nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng,“Chỉ có một bộ sao?”

“Còn có một bộ mùa hè ……”

“Vậy…… Sau khi trở về lập tức đến chỗ giáo vụ chủ nhiệm lấy một bộ mới đi……” Phương Vu Hi buông tay ra, nhìn Hàn Kì giành trước một bước vì Hoắc Mẫn Lăng khoác thêm quần áo, trong lòng vẫn là có chút hờn dỗi.

“Ân?” thanh âm có điểm nghi hoặc, Hoắc Mẫn Lăng nâng lên mắt, nhìn Phương Vu Hi.

Tiếp thu đến biểu tình ngốc lăng kia,‘Úc’ một tiếng, Phương Vu Hi mỉm cười nói:“Đã quên nói, LM học viện là Phương gia cùng Hàn gia chúng ta liên thủ sáng tạo, L là chỉ công ty LOY của xí nghiệp Phương thị, M là chỉ công ty MTA của xí nghiệp Hàn thị, nói cách khác, LM học viện cổ đông cùng tổng giám đốc chính là lão nhân của chúng ta, cho nên ta nghĩ, chúng ta muốn một bộ đồng phục hẳn là không phải việc khó đi……” Chỉ chỉ Hàn Kì ở đối diện, Phương Vu Hi cuối cùng đã xong phần tự giới thiệu đơn giản.

Lúc này, Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng cũng hiểu được ……

Nguyên lai, hai người bọn họ xuất thân từ Phương thị tập đoàn cùng Hàn thị tập đoàn…… Bất quá đối với hai cái gia tộc này, Hoắc Mẫn Lăng trừ bỏ biết là người sáng lập LM ra, dường như cái gì cũng không biết ……

Dù sao cũng không quan hệ tới hắn……

Xem ra, còn có thể đổi lại quần áo mặc nga, vậy là tốt rồi ……

Miễn cho hắn mùa đông này sẽ lạnh không có thứ mà che đậy thân thể ……

“Nga.” Gật gật đầu, Hoắc Mẫn Lăng thấp mắt đảo quanh quần áo của mình, lôi kéo nhanh áo khoác bao lấy bên trong thiếu chút nữa bại lộ cảnh xuân.

“Ai…… Ngươi này Tiểu Tứ mắt sao không kinh ngạc một chút a?” Hàn Kì chống má nhìn Hoắc Mẫn Lăng, đầu ngón tay vén mái tóc đen rơi trên đại thấu kính, vẻ mặt rất là kỳ quái. Kỳ thật a, hắn đã sớm hiểu được Tiểu Tứ mắt này sẽ không hứng thú với cái gì, chính là đến khi thật sự nhìn thấy không có chút phản ứng gì, trong lòng lại vẫn là không chút tư vị, chẳng lẽ Tiểu Tứ mắt này thật sự đối với gia thế bọn họ cũng không quan tâm một chút sao?

“Ân?” Hoắc Mẫn Lăng quay đầu, nhìn đôi long mâu sáng ngời kia, đôi mắt nhỏ thoáng hạ, suy tư một lần, rồi mới kỳ quái trả lời:“Ta không phải mới vừa kinh ngạc sao?”

Toàn xe, bao gồm bản tác giả, lâm vào một mảnh lặng yên……

─ ─||||……………… Tiểu Hoắc ngươi……

“= =! Kính nhờ nga! Cái mặt của ngươi vừa rồi là có biểu tình sao??” Hàn Kì xoay mặt cho Hoắc Mẫn Lăng một cái cốc nho nhỏ, lực đạo không nặng, cứ như là hành động cưng chiều đối với người yêu.

“Tốt lắm, xuống xe đi.” Phương Vu Hi vẫn không có chen vào nói bỗng nhiên mở miệng, xe hơi chạy chậm rãi ngừng ở ven đường.

Hoắc Mẫn Lăng chậm rãi nâng lên cằm, tò mò theo ngoài cửa sổ xe nhìn lại.

Chẳng lẽ…… Bọn họ là muốn đi làm sao?

Đây là nơi nào a?

Không đợi hắn thấy rõ ràng một tấm bảng lớn bị che khuất, cánh tay đã bị người giữ chặt, ôn nhu dắt ra cửa xe.

Đem Hoắc Mẫn Lăng dán nhanh lên trước ngực mình, Phương Vu Hi đem thân mình chắn bên sườn, ngăn trở gió lạnh nghênh diện thổi tới, không cho nó quát đến người trong lòng.

Mà Hàn Kì ở một bên đã sớm xuống xe, nhưng lại khó có được lúc không đi kéo ra hai người đang ôm nhau kia, mà là đút tay vào túi quần, chạy chậm đến bên cạnh Hoắc Mẫn Lăng, cúi đầu cười hỏi:“Tiểu Tứ mắt, có cái gì muốn ăn hay không?”

“Sách tham khảo……” Thần trí lượn lờ ở trên sách tham khảo còn đặt bên trong xe, Hoắc Mẫn Lăng không tự giác phun ra những bảo bối làm cho hắn nóng ruột nóng gan, chờ lấy lại tinh thần, nhìn thấy Hàn Kì lại bắt đầu thùy hạ nét mặt già nua,[= = cái gì nét mặt già nua……], mới áy náy nâng tay gãi gãi đầu, vẻ mặt cẩn thận hỏi:“Ách…… Hàn hội trưởng, ngươi vừa rồi hỏi ta cái gì?”

……………… Nếu tiểu công tính tình không tốt, Hoắc Mẫn Lăng đã sớm bị kéo dài tới đường cái mắng xối xả……

Bất quá, kỳ thật dường như Hàn đại thiếu của chúng ta tính tình cũng vốn không tốt……= =||

“Nhìn ngươi ngốc kìa, thiếu gia sẽ không cùng ngươi so đo …… Hảo, lại nói với ngươi một lần ──‘Ngươi có muốn ăn cái gì?’” Hấp khí ── bật hơi…… sức mạnh tình yêu quả nhiên là vĩ đại …… Cố gắng nuốt vào lửa giận đang kịch liệt bay lên, Hàn Kì rất kiên nhẫn hỏi lại một lần.

Lúc này Hoắc Mẫn Lăng là nghe được rất rõ ràng, hắn nghĩ đến rất rõ ràng, trả lời càng rõ ràng hơn:“Sữa!”

“Ách? Sữa?” Hàn đại thiếu thẳng đứng lên, có chút kinh ngạc.

“Ân, sữa của Phương Lưu gia!” Hoắc Mẫn Lăng lúc này là đầu điểm (gật) trên diện rộng, cũng điểm đến nhất thanh nhị sở, đáng yêu đô đô cường điệu, hai má nổi lên một chút đỏ ửng làm cho nhị thiếu nhìn mà mất thần.

“Cám ơn ngươi nga, Hàn hội trưởng, chỗ cửa hàng Phương Lưu gia ngay ngoài cửa trường học……” Không đợi Hàn Kì nói cái gì, Hoắc Mẫn Lăng hứng thú dạt dào nâng tay bắt lấy bàn tay duy nhất không cắm ở trong túi kia, vẻ mặt cảm kích cùng chờ mong.

“A, nga.” Bị Hoắc Mẫn Lăng biểu hiện bất thình lình kích động làm sợ tới mức còn chưa lấy lại tinh thần, Hàn Kì liền vẻ mặt ngây ngô cười bước lên xe.

“Đô đô……” Thanh âm động cơ xe hơi phát động, nhìn đuôi xe dần dần đi xa, Hoắc Mẫn Lăng dùng sức vẫy vẫy tay, hai mắt dưới thấu kính như sao lóng lánh.

“Hàn hội trưởng đi hảo nga! Hàn hội trưởng tái kiến! Đi hảo nga! Phải bảo trọng!!” (=]]]]~)

Nhìn Hoắc Mẫn Lăng bộ dáng nhiệt tình như vậy, trong lòng Phương Vu Hi thực không có tư vị……

Nguyên lai…… Hắn cư nhiên ngay cả một hộp sữa đều không so nổi……= =|||…………Tâm nam nhân…… Hảo chua xót……

“Phương hội trưởng, chúng ta phải đi đâu ni?” Mang vác cái thấu kính trầm trọng đánh giá một mảnh màu trắng bốn phía, mùi thuốc gay mũi cùng vị thuốc khử trùng tràn ngập trong mũi Hoắc Mẫn Lăng.

Hắn biết nơi này là bệnh viện, nhưng hắn không rõ Phương Vu Hi dẫn hắn đến bệnh viện làm cái gì…… Chẳng lẽ……(khám não=]]])

“Phương hội trưởng, ngươi có bệnh sao?” lời nói có chút thân thiết, nhưng tới Phương Vu Hi nghe được cũng là tư vị không làm sao đúng được……= = có cảm giác như là đang mắng người……

“Không phải.” Thản nhiên trả lời, nhanh nắm chặt tay Hoắc Mẫn Lăng, nghe được phía sau truyền đến một tiếng ‘Ngô’ rất nhỏ, mới thoáng đình chỉ trừng phạt của mình đối với tiểu gia khỏa dùng từ không thỏa đáng này……

“Vậy là Hàn hội trưởng có bệnh?” Đại khái là bị trận phong ba sữa vừa rồi ảnh hưởng, Hoắc Mẫn Lăng hôm nay tựa hồ nói nhiều hơn, dần dần có điểm sức sống.

“Hắn bệnh nhiều lắm, trị không hết.” Vô tư tổn hại danh dự Hàn Kì, Phương Vu Hi kéo Hoắc Mẫn Lăng bước nhanh chuyển vào một khu điều trị.

Trên đỉnh đầu, vội vàng xẹt qua một khối cáo thị thật to.

── Nhãn khoa.

Nhãn khoa? Cứ việc đi vội vàng, Hoắc Mẫn Lăng vẫn không quên quay đầu nhìn lên hai cái chữ to kia, một bên hoang mang ngửa đầu xem, một bên nghĩ không rõ, có phải bọn họ đi lầm đường hay không? Không phải đi đến phòng làm việc sao?……=,=[ cái này mới gọi là đi nhầm đường……]

“Ngô!!” Ngực tê rần, Hoắc Mẫn Lăng lảo đảo một cái, ngốc lăng lay động, gót chân đứng lại.

“Thật là, đang nhìn cái gì a?” Ngữ khí tuy là trách cứ, nhưng trong ánh mắt lại tràn đầy yêu thương không che giấu, Phương Vu Hi nhéo cái mũi nhỏ vác cái đại thấu kính, cười nói.

“Bác sĩ Triệu, không có việc gì đi?” Quay đầu, lại đối với người đang đứng ở trước mặt hỏi.

“A, không có việc gì. Phương thiếu gia, đây là bằng hữu mà ngươi nói đi?” Triệu Cao cười khoát tay áo, chỉ Hoắc Mẫn Lăng, hướng về Phương Vu Hi hỏi.

“Ân. Như thế nào?” trong lời nói của Phương Vu Hi có điểm làm cho người ta nhìn không thấu ý nghĩ, cái loại tươi cười tao nhã trên gương mặt xinh đẹp này lập tức hấp dẫn ánh mắt mọi người ở trên hành lang.

“Những chuẩn bị cần cho giải phẫu đều chuẩn bị tốt, không thành vấn đề.” Triệu Cao hiểu ý cười, trong mắt toát ra tự tin của một bác sĩ cao cấp.

“Ân, ngài đi vào trước chuẩn bị đi, ta còn phải động viên một chút.” Ý vị thâm trường cười, Phương Vu Hi nhìn theo Triệu Cao rời đi, xoay người, bỗng nhiên bắt lấy song chưởng Hoắc Mẫn Lăng.

“Mẫn Lăng a, cho phép ta bá đạo một lần nữa được không?” Thấp đầu, vẻ mặt Phương Vu Hi có chút do dự, phượng nhãn nhìn Hoắc Mẫn Lăng tràn đầy kỳ vọng.

“Ngô?” Hoắc Mẫn Lăng ngẩng đầu, không rõ nhìn vị thiếu gia này.

“Ân…… Cái kia…… Là như vậy……Phòng bệnh bên kia a, có người đưa tới sách tham khảo……”

“Ân? Sách tham khảo?” ánh mắt Hoắc Mẫn Lăng đã sắp rơi xuống, trên thấu kính tỏa ngân quang lóng lánh, sáng tựa như khi bom nguyên tử nổ mạnh, tay nhấc lên sắp hướng cái ‘Phòng bệnh bên kia’ chạy tới.“Chờ một chút chờ một chút, Mẫn Lăng, ngươi trước hết nghe ta nói xong……” Phương Vu Hi vội vàng bắt lại bóng dáng với vận tốc ánh sáng kia, sợ hắn tái chuồn mất nên chỉ đành phải ôm lấy, trên mặt là ý cười bất đắc dĩ.

“Cái kia…… Sau khi ngươi đi vào a, sẽ nhìn thấy một cái giường, sách tham khảo ở ngay trên giường nga, cho nên ngươi phải đi tới trên giường tìm, sau khi đến trên giường a, ngươi không nên động, sẽ có người giúp ngươi mở đèn chiếu sáng, bất quá bọn họ đều là đem sách tham khảo giấu đi, ách, nếu sau khi ngươi lên giường có người đến ngăn trở ngươi, đó là vì bọn họ muốn giành sách tham khảo của ngươi…… Rất đáng giận a, hơn nữa bọn họ sợ ngươi nhận ra còn mang theo mặt nạ bảo hộ màu xanh, găng tay đều chuẩn bị tốt. Bất quá ngươi đừng sợ, chỉ cần cho bọn hắn chích một mũi kim là có thể tìm được sách tham khảo ……” Phương Vu Hi thật không hổ là sáng tạo nhanh nhẹn [= =……] rõ ràng tường thuật cảnh tượng giải phẫu thành đặc vụ đối chọi…… Khụ……

Hoắc Mẫn Lăng tĩnh mắt, thành thật mà điểm đầu, một chữ không quên nhớ kỹ những câu phân phó của Phương hội trưởng, sách tham khảo…… Nhất định phải chờ ta nga……

Cuối cùng là đợi cho Phương Vu Hi buông lỏng tay ra, Hoắc Mẫn Lăng gật gật đầu đánh một tiếng ‘Đã biết’, liền xoay người chạy vào phòng Phương Vu Hi chỉ, một chút cũng không chú ý tới biển đề phía trên cửa ── phòng giải phẫu.

─ ─|| không biết chủ ý này đi thông suốt hay không……

Phương Vu Hi lau một phen mồ hôi lạnh, làm sao cũng cảm giác thấy mình quả thực có thể đi giả danh lừa bịp …… kỹ thuật gạt người cư nhiên đã thuần thục như vậy……

Ngô, tiểu gia khỏa, tha thứ ta, ta cũng là không muốn ……

Không cần phải nói, nhất định là nhị thiếu này đem tiểu Hoắc lừa đến làm giải phẫu thị lực……

Tiểu Hoắc đáng thương……

Mụ mụ đau lòng đồng tình a…… Đụng tới hai đại hôi lang như thế……=,= kiếp này chạy không thoát ……

Nhìn bảng tên phòng giải phẫu sáng lên, Phương Vu Hi ngồi ở ghế dài ngoài cửa, lần đầu tiên cảm thấy lo âu cùng bất an như thế.

Thiên a, ngươi nhất định phải phù hộ tiểu gia khỏa không có việc gì……

Thỉnh nhất định phải giải phẫu thành công……

Mời tới chuyên gia nổi danh quốc tế, đến bệnh viện có thiết bị hạng nhất, tuy rằng chỉ là cái giải phẫu nho nhỏ, nhưng, tâm của Phương Vu Hi vẫn gắt gao co thắt, một chút cũng không dễ chịu……

Lúc này Hàn thiếu……

“Ngươi nếu tiến qua thêm một bước ta liền báo cảnh sát!!” a nương của Phương Lưu tiểu quán không khách khí cầm cái sạn lấy trong nhà, hướng tên côn đồ cạnh cửa mà vung.

“Kính nhờ!! Bổn thiếu gia bộ dạng anh tuấn như thế, toàn thân cao thấp có chỗ nào lớn lên giống côn đồ a?” Hàn Kì trừng cái sạn tối như mực, chỉ vào phì nương siêu khó chịu kháng nghị nói.

“Cái dúm trên đầu kia!!” Phì nương mới không để cho hắn chút mặt mũi, thành thật lấy cái sạn chỉ một đám vàng óng ánh gì đó trên đầu Hàn đại thiếu……

“…………” Mặc……

─ ─||||…………

“Bọn họ cư nhiên đánh mù mắt của ta……” Hoắc Mẫn Lăng ngồi ở trên ghế dài, mắt bị bịt kín, lòng còn sợ hãi nắm chặt tay Phương Vu Hi, thanh âm hơi hơi rung động.=,= hắn thật đúng là xem lời của Phương Vu Hi là thật……

Phía sau, người nào đó hẳn là trong lòng đã nát đi……

Trong lòng Phương Vu Hi âm thầm hướng đám hộ lý kia nói xin lỗi, phượng nhãn nháy mắt, thân thủ ôm chầm Hoắc Mẫn Lăng, đưa hắn phủ nhập trong lòng, nhẹ nhàng vỗ lên tấm lưng nhỏ bé yếu ớt, an ủi:“Ân, không có việc gì, Mẫn Lăng, không có việc gì …… Sẽ không mù ……”

Bắt lấy y phục trên cánh tay, Hoắc Mẫn Lăng ngoan ngoãn ghé vào trong lòng Phương Vu Hi, lẳng lặng ngửi hương khí thản nhiên trong cái ôm kia, nghe thanh âm thanh chất an ủi hắn, cảm thụ sự vi diệu hài hòa cùng ấm áp……

“Ta đến đây!” Tiếng hô vang to, Hàn Kì chạy bộ đến, cầm trong tay một cái túi nhỏ, sắc mặt cũng không thật vui.

“Tiểu Tứ mắt, sữa của ngươi.” Nhìn thấy hai người đang ôm nhau Hàn Kì càng thêm hỏa đại, làm sao mà lúc hắn đi bọn họ đã ôm, lúc hắn đến hai người còn ôm a? X!!

“Cám ơn.” Đứng lên, trước mắt một mảnh đen thui, thật vất vả mới đụng đến vị trí Hàn Kì, lấy đến hộp sữa nhỏ mình thích, vẻ lo lắng lúc trước thoáng chốc không còn, kiễng mũi chân, Hoắc Mẫn Lăng không biết là quá hưng phấn hay là vì sao, cư nhiên ở trên mặt Hàn đại thiếu nhẹ nhàng điểm một cái hôn. (ô mô ʘ_ʘ|||)

Lần này ……

Sắc mặt lập tức trao đổi……

Hàn Kì chạm lên cái má được chủ động hiến cái hôn, vẻ mặt kích động hồng đồng, trên lỗ tai hồng thành màu tím, ngốc đứng ở tại chỗ, cao hứng đến độ không còn hồn ……

Mà Phương thiếu, sắc mặt trầm tựa như cái gì, thỉnh mọi người tự mình tưởng tượng, dù sao có bao nhiêu đen thì có bấy nhiêu đen……

Tóm lại một câu……

Đố phu ghen tị, hậu quả thực nghiêm trọng……=,=……

Chương 55

Nga nga nga nga…… Hắn thật sự là hạnh phúc chết được……

Trời ạ…… Tiểu Tứ mắt cư nhiên chủ động hôn hắn nha……

Oa…… Quá tuyệt vời……

Mị lực của hắn quả nhiên là ai cũng không thể ngăn cản ……

Nga, bất quá tiểu tử này miệng hảo mềm nga, ân…… Mới hôn một chút còn chưa đủ ……

Hắn vì mua sữa này đã cùng cái phì bà của Phương Lưu gia kia mắng nhiếc tới n lâu nha……

Nói thế nào thì bao nhiêu phí lao lực cùng phí nước miếng đều phải cấp một chút đi……

Phủng (ôm) hai má hạnh phúc sắp bay lên thiên đình, Hàn đại thiếu giơ lên khóe miệng, long mâu tràn đầy sương mù nhìn về phía Hoắc Mẫn Lăng đang sờ soạng xem như thế nào cắm ống hút vào hộp sữa, hai tay không có gì trở ngại mạnh mẽ ôm lấy cái eo nhỏ.

“Tiểu Tứ mắt…… Xem ta vất vả mua sữa cho ngươi như vậy, lại đến hôn một cái……” Nói chưa hết lời, không đợi Hoắc Mẫn Lăng phản ứng lại, Hàn đại thiếu của chúng ta liền tích cực nhướng cổ lên, dâng lên một cái hôn nồng nhiệt……

= =! Gia khỏa này!!!

“Ba!!” Ngoài miệng bỗng nhiên bị một bàn tay không chút khách khí chặn lại, Hoắc Mẫn Lăng cũng bị người lôi đi từ trong lòng Hàn thiếu.

Không cần phải nói, dám làm như thế chỉ có Phương đại thiếu gia của chúng ta……

Đem Hoắc Mẫn Lăng một phen kéo về bên người mình, mặt Phương Vu Hi một mảnh đen lạnh lùng, trong đôi phượng nhãn xinh đẹp hung tợn quét Hàn Kì liếc mắt một cái, nhìn hai má được Hoắc Mẫn Lăng hôn qua, Phương Vu Hi thật muốn cứ như vậy cho nó một cái tát!!

Thật vất vả thu hồi ánh mắt tràn đầy ghen tỵ, Phương Vu Hi chuyển hướng về phía người còn đang tìm cái lỗ để cắm, trên gương mặt xinh đẹp thật sự là tức cũng không được hận cũng không thể.

Muốn mắng a, này cũng không thể trách Hoắc Mẫn Lăng, y hôn là tự do của y, y thích hôn ai liền hôn người đó, này không phải sao?

Nhưng là……

Hắn chính là thực sinh khí!! Thực nuốt không trôi một hơi này!!

Cư nhiên là chủ động …… Chẳng lẽ nói y đối với cái tên họ Hàn kia có ý?

Trong đầu bỗng nhiên hiện lên đáp án này càng làm cho hắn không biết làm sao, Phương Vu Hi lần đầu tiên hoảng đầu trận tuyến.

Phượng nhãn vô biểu tình nhìn Hoắc Mẫn Lăng đang tìm cái lỗ cắm ống hút đã sắp tìm đến phát cuồng, hắc đồng thoáng trầm, như là làm nũng hoặc là đang giận lẫy, một phen đoạt lấy đầu sỏ gây nên ── sữa.

Trong tay bỗng nhiên không còn, nhìn không tới đã xảy ra chuyện gì, Hoắc Mẫn Lăng cầm lấy ống hút, hai tay đứng ở giữa không trung không biết nên làm sao.
Phương đại thiếu gia đoạt lấy cái hộp sữa nho nhỏ, hung hăng trừng mắt nhìn một cái, vốn nghĩ giựt đến tay rồi hung hăng thải một cước, bất quá ngẫm lại, như vậy hậu quả khẳng định sẽ rước lấy chán ghét của tiểu gia khỏa……[- – tiểu Hi cư nhiên ngay cả sữa cũng uống dấm chua……]

Rất muốn cũng không thể làm như vậy, Phương Vu Hi bất đắc dĩ thở hắt ra, nhìn Hoắc Mẫn Lăng hạ gương mặt, ngón tay xé mở miệng hộp sữa, một bên nhìn cái miệng nhỏ nhắn kia đang khẽ cắn môi dưới, một bên ngửa đầu đưa hộp sữa về phía miệng mình.

Mùi thơm ngát thản nhiên tràn ngập ở trong miệng, vị ngọt lạnh lạnh, làm cho người ta có một loại…… Tựa như cảm giác chạm phải cô gái nhỏ…… (Su: bạn chả hiểu vì sao uống sữa lại có cảm giác này Õ__Õ)

Ngón tay chế trụ cái cằm dưới đang mê mang chuyển động, kéo hướng về trước mắt mình, Phương Vu Hi xấu xa cười, cúi đầu áp lên đôi môi phấn hồng đã lâu chưa nhấm nháp……

Cái hôn thình lình xảy ra làm cho Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, nhanh tiếp theo trong miệng đã tràn đầy hương vị quen thuộc, nhè nhẹ từng đợt từng đợt hương sữa hỗn loạn, ở giữa yết hầu hắn bồi hồi……

Sữa, hôn, lưỡi…… Là ai?

Trầm tẩm ở trong một mảnh bóng đêm, Hoắc Mẫn Lăng ngưỡng đầu, chỉ có thể chậm rãi nuốt từng dòng sữa đã muốn trở thành ấm, tư thế gian nan, không thể không mặc cho bàn tay đang đặt trên cằm hắn, điểm mũi chân, điều này làm cho hắn tùy thời đều có khả năng ngã về phía sau.

Trên lưng bỗng nhiên bị một bàn tay ôm lấy, áp lên thắt lưng hắn, hướng vào vòm ngực rộng lớn kia mà kề sát, tay kia thì xuyên qua đầu tóc của hắn, bám trụ sau gáy chống đỡ hắn thẳng người.

Như vậy làm cho Hoắc Mẫn Lăng càng thoải mái một chút, cũng rất tốt làm cho cái lưỡi linh động ở trong cái miệng nhỏ đang tàn sát bừa bãi hưởng hết ngọt ngào tận nơi sâu nhất……

“Ngô……” Hô hấp không thông thuận phát ra mỏng manh kháng nghị, Hoắc Mẫn Lăng xoay đầu muốn từ trong cái miệng đối diện dời đi, hảo tìm kiếm một chút dưỡng khí.

Bốn cánh môi tà mị tương liên, dưỡng khí đi vào khe hở thoát ra tiếng niêm dịch ái muội……

Tức giận đã muốn tan thành mây khói, phượng nhãn đầy cõi lòng tình dục cùng ý cười, sung sướng.

Trong miệng Hoắc Mẫn Lăng vẫn luôn mỹ vị như vậy, làm cho hắn nếm không đủ, cũng hôn không đủ a……Kỹ xảo thành thạo hút lấy dư hương từ trên lưỡng đạo cánh môi phấn hồng loan thành hình cung, lại nhẹ hàm trụ mỗi một phiến, từ khóe miệng tiếp tục hôn đến bên kia khóe miệng……

Miệng mình đều đã hoàn toàn bị người cường bạo……

Hoắc Mẫn Lăng mặc cho hai phiến môi mềm bị giảo lộng, một bên tính toán coi miệng mình còn chỗ nào chưa có bị hôn đến, trên thực tế, cơn đau trên môi truyền đến đã làm cho ý nghĩ của hắn rơi vào một mảnh hỗn loạn.

Kỳ thật hắn luôn luôn tự hỏi, hai nam sinh miệng đối miệng, có thể có hữu dụng gì sao?

Hô hấp nhân tạo? Hay là……?

Dù sao hắn cảm thấy, này……, cùng hai bản sách tham khảo bị nhựa cao su dính vào cùng nhau có cái gì bất đồng sao?

Ngô, thật sự là không rõ……

Hai quyển sách tham khảo có cái gì hảo dính ……

Trận giao triền mãnh liệt dần dần đình chỉ xuống dưới, trên môi bị linh lưỡi tham luyến vẽ thành vòng tròn, Hoắc Mẫn Lăng ngoan ngoãn ghé vào trong ngực kia, chờ đợi cuối cùng chấm dứt.

Hôn nồng nhiệt, nụ hôn dài, gây cho hắn là một loại cảm giác xa lạ mà quái dị……

Lại ở trên cái miệng của hắn nhẹ nhàng hôn một cái, thứ lửa nóng cuối cùng đã lưu luyến xong cái ôm nhau lần này.

Ngón tay dài nhỏ rời đi sau gáy dán ở trên môi mình, ý vị chưa tan vuốt ve xúc cảm mềm mại còn chưa tán đi……

Rốt cuộc là ai a? Hoắc Mẫn Lăng bắt đầu nghiêm túc tự hỏi vấn đề này.

Khi hắn nghĩ đến nát đầu cũng không nghĩ ra, một đạo rống giận vang lên…………

“Phương Vu Hi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

Bất quá là một đạo rống giận mà thôi, lại làm cho người ta cảm giác còn nghe được ‘Ta muốn giết ngươi!’,‘Ngươi tên hỗn đản này’,‘Ngươi không phải người!’,‘Không có nhân tính!’…… Linh tinh rất nhiều rất nhiều câu nói…… Thật sự là kỳ quái…… Không, có lẽ nói là lợi hại mới đúng đi……

Nga, thanh âm đang kêu này là Hàn hội trưởng, như vậy ôm hắn chính là Phương hội trưởng đi……

Ân, suy luận cũng không tệ lắm, Hoắc Mẫn Lăng vẫn không tính là ngốc đi…………

…………

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau