TẨM THẤT MỸ LANG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tẩm thất mỹ lang - Chương 46 - Chương 50

Chương 46

「Tiểu Tứ mắt! Mau nói cho ta biết ngươi ở nơi nào!?」 Hàn Kì bay nhanh qua quốc lộ, tránh thoát mấy chiếc xe tốc hành nhanh đến nguy hiểm, nghiêng ngả lảo đảo chạy tới cửa học viện. Run run cầm điện thoại hỏi người bên đầu kia, Hàn Kì nhìn LM học viện rộng lớn nháy mắt hận chết cái tên nào kiến tạo trường học như vậy.

Di động dính sát vào bên tai, Hàn Kì đầy cõi lòng sợ hãi chờ mong thanh âm kia đáp lại hắn.

Nhưng mà…… Di động bên kia lại chết tiệt không có thanh âm!!

Trả lời a! Tiểu Tứ mắt! Mẹ nó! Mau trả lời a!!!!

Gần như bị tâm thần cầu nguyện trong lòng, Hàn Kì đứng ở trên sân thể dục không ngừng hướng bốn phía nhìn xung quanh, muốn ở nơi có tầm nhìn bao quát tìm được bóng dáng nhỏ gầy kia.

Nhưng mà, mặt trời dần dần bị bao phủ, mang đến đêm tối yên tĩnh……

“Mẹ nó!!” Hung hăng ném điện thoại di động lên mặt đất,‘Ba’ một tiếng, di động màu bạc đời mới lập tức bị tứ phân ngũ liệt.

Không muốn tiếp tục lãng phí thời gian chờ di động, Hàn Kì quyết định tự mình tìm!!

Thời gian không nhiều lắm, đã không cho phép hắn lãng phí thêm một phần một giây nào…… Hắn thật sự sợ, thật sự sợ Tiểu Tứ mắt này sẽ xảy ra chuyện gì…… Nếu là như vậy…… Hắn nên làm sao đây?

Vô lực đem ý niệm bất an sinh ra trong đầu thu hồi vào trong lòng, biểu tình của Hàn Kì chưa bao giờ nghiêm túc như vậy, cái loại ánh mắt lãnh liệt sắc bén như trông chờ con mồi……

Đứng ở tại chỗ tỉnh táo lại, Hàn Kì từng chút từng chút bắt đầu phân tích vấn đề.

Thời điểm buổi chiều Tiểu Tứ mắt liền đi ra ngoài, con mọt sách như vậy đương nhiên trừ bỏ đọc sách cũng không còn chuyện gì khác có thể làm.

Mà muốn đọc sách nhất định sẽ tìm nơi yên tĩnh.

Nơi yên tĩnh nhất trong LM…… Hơn nữa hẳn là cách phòng cũng gần……Tiểu Tứ mắt sẽ không đi quá xa.

Nói như vậy……

Chống cằm suy tư, ánh mắt Hàn Kì ở nơi phụ cận quanh phòng ngủ đảo qua, bỗng nhiên dừng lại ở một nơi hoa viên được lấp đầy những tán cây cao lớn.

Di? Nơi đó có khả năng nga……

Trong lòng đập mạnh, Hàn Kì không hề do dự chạy về hướng hoa viên.

Nhảy xuống vườn hoa cao nhất, vội vàng chạy về cửa hoa viên được lá và nhánh cây vẽ nên bề ngoài.

Vừa mới chạy đến cạnh cửa, Hàn Kì đã bị một bóng đen vừa vặn chạy ra tông thẳng vào ngực.

“Ai! Ai nha?!” Kích khí, tên gia khỏa nào không đem mắt…… Cúi đầu cầm trụ đôi vai gầy đang rụt lui, căm tức đẩy ra bóng đen này.

Bóng đen bị gầm lên sợ tới mức run run, ngốc lăng ngẩng đầu.

“Tiểu Tứ mắt?!” Bên dưới đại thấu kính là khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt.

Khi nhìn đến gương mặt quen thuộc ngay tại dưới thân mình, tim của Hàn đại thiếu thiếu chút nữa đình chỉ nhảy lên, trong chớp mắt hắn cũng không biết phải nói cái gì mới tốt, chỉ đem đôi tay đang đẩy dời đi kia kéo lại, gắt gao vòng quanh con mọt sách làm cho hắn lo lắng muốn chết này.

Bên sườn mặt dán lên bả vai Hàn Kì, Hoắc Mẫn Lăng không thoải mái mà giãy dụa, Hàn thiếu này ôm đến cơ hồ làm cho hắn không thở nổi, xương ngực bị đè ép dường như muốn đem không khí trong phổi hắn hoàn toàn rút đi, khó chịu muốn chết.

Đang lúc Hàn Kì ôm Hoắc Mẫn Lăng như trân bảo đến kích động cùng vui sướng, thì bên trong hoa viên lại chạy ra vài bóng dáng.

Ân? Kinh ngạc ngẩng đầu, Hàn Kì đem Hoắc Mẫn Lăng kéo đến phía sau, cảnh giác nhìn nhóm nam nhân này.

“Di? Cư nhiên còn có người đến……” nam nhân cầm đầu dường như đang lầu bầu, nhìn Hàn Kì ở đối diện, nhướng mày.“Thật sự là phiền toái……”

“Đại ca, làm sao đây?” nam nhân bên trái nhìn về phía hắn, dò hỏi.

“Đem tiểu tử này đánh bất tỉnh.” Thản nhiên hạ mệnh lệnh, khẩu khí không có một tia thương hại.

Nghe nói như thế, trong mắt Hàn Kì hiện lên một tia thần sắc phức tạp quái dị.

“Tiểu Tứ mắt, bọn họ không khi dễ ngươi đi?” Tuy rằng mặt hướng về phía trước nhưng thanh âm Hàn Kì vẫn là ôn nhu bay tới, Hoắc Mẫn Lăng nhìn long mâu tà nịnh đang nhìn hắn, lắc lắc đầu.

“Không có là tốt rồi.” Bên miệng bỗng nhiên xẹt qua mỉm cười, Hàn Kì nhìn đám người đang chậm rãi vây tới, đáy mắt lại phát ra quang mang hưng phấn.

“Chờ ta năm phút.” Đem đồng hồ trên cổ tay đưa cho Hoắc Mẫn Lăng, cởi bỏ áo khoác nặng bất tiện, trên mặt Hàn Kì tươi cười tràn đầy.

Đương nhiên, hắn đã lâu không hảo hảo đánh một lần rồi ……[=,= không biết ai lần trước còn bị cắt trúng……]

“Ách?” Tiếp nhận quần áo cùng đồng hồ bị ném đến, nhìn tay phải Hàn Kì còn băng bó, Hoắc Mẫn Lăng khó hiểu cùng nghi hoặc. Sao vậy? Chẳng lẽ hắn bị thương cũng có thể đánh sao?

Kỳ thật vết thương của Hàn thiếu còn chưa có khỏi, bất quá tâm tư của hắn là……=,= dù sao bị thương còn có Tiểu Tứ mắt chiếu cố nga ~~ phục vụ sau khi bị thương thực siêu giá trị ~~!!Còn về vấn đề đánh nhau…… Bản tác giả liền tỉnh lược …… Tỉnh lược tỉnh lược……

“Đau……” Ngồi ở trên giường, Hàn đại thiếu nhịn không được kêu lên tiếng.

Miệng vết thương bên tay phải vỡ ra lại bị máu tươi nhiễm hồng, mà trên khóe miệng cũng treo màu quang vinh. (khóe miệng cũng dính máu đấy ạ=.=)

Hoắc Mẫn Lăng nhìn nam nhân quần áo không chỉnh, nhẹ nhàng thở hắt ra.

Trên tay quấn quanh, tiếp tục thượng dược cho gia khỏa này.

“  Mẹ nó! Cư nhiên dám đánh vào mặt bổn thiếu gia!” Oán hận mắng chửi, Hàn Kì ô khóe miệng phát đau, tức giận đến muốn chết.

“Nhất định là ghen tị bộ dạng bổn thiếu gia quá soái! Mẹ! Nếu mặt mày hốc hác ta tuyệt không buông tha gia khỏa kia!!” Vẫn còn tiếp tục lải nhải niệm, Hàn Kì có nghĩ sao cũng không thông, càng nghĩ càng cảm thấy tức giận, gương mặt vô cùng anh tuấn của hắn thế này……

Bất quá hoàn hảo, hắn có đá lại tam căn (cái í í=.=) của tên gia khỏa kia! Bất quá, so với hậu quả của việc lộng thương khuôn mặt xinh đẹp của Hàn đại thiếu hắn mà nói, chỉ đá tam căn thật sự là tiện nghi cho tên gia khỏa này! Hẳn là phải đá thêm mấy đá! Đá đến cuộc sống nửa đời còn lại của tên đó không thể tự ngoi lên được!!

Thấy bộ dáng Hàn Kì căm giận bất bình, Hoắc Mẫn Lăng lại nhìn nhìn khuôn mặt treo màu, quan sát một hồi, phát giác khi Hàn Kì bị thương thế nhưng sẽ có một loại vị nam nhân mê người……

“Kỳ thật ngươi như vậy xem rất được a……” Hoắc Mẫn Lăng thật sự là đứa nhỏ thẳng thắn thành khẩn, nghĩ đến cái gì liền nói cái đó.

“Ân?” Nghe được lời nói của Hoắc Mẫn Lăng, Hàn Kì nửa mang khó hiểu nửa mang tức giận nhìn về phía hắn.“Có ý gì? Ngươi đây là đang châm chọc bổn thiếu gia sao?”

“Không, chính là cảm thấy ngươi như vậy rất có vị nam nhân……” Ánh mắt vẫn không có theo cánh tay bị thương rời đi, chỉ bận rộn để ý miệng vết thương, Hoắc Mẫn Lăng nghĩ nghĩ rồi thành thật nói.

Này cũng không có gì, hắn quả thật chỉ là cảm thấy như vậy a……

Nhưng là nghe được lời nói này của hắn, Hàn Kì vốn còn như bà già niệm không ngừng lập tức tĩnh xuống dưới, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang giương ra vẻ mặt khẳng định, trong lòng Hàn đại thiếu không tự giác nổi lên một chút ngọt ngào, thẹn thùng ‘Hắc hắc’ ngây ngô cười lên, trên khuôn mặt tuấn tú nổi lên vết đỏ bừng.

Tiểu Tứ mắt khen ngợi hắn nha ~~~

“Ai…… Tiểu Tứ mắt, ngươi vừa rồi nói cái gì? Nói lại lần nữa xem……” Vui vẻ đến nỗi muốn nhảy dựng lên, Hàn Kì ngưỡng thân mình về trước, mãn nhãn ý cười nhìn Hoắc Mẫn Lăng.

“Ta nói ngươi có vị nam nhân.” Hoắc Mẫn Lăng còn tưởng rằng Hàn Kì không có nghe rõ ràng, thế là lại ngoan ngoãn lập lại một lần.

Vị…..Nam…… Nhân……

Ôi, không biết vì cái gì, hắn vừa nghe đến Tiểu Tứ mắt gọi hắn như vậy hắn cũng rất hưng phấn nha…… Thật là dễ nghe……

Tâm say mê chìm trong biển hư vinh cực kỳ thỏa mãn, Hàn Kì quả thực mừng rỡ đến mức muốn bay lên trời.

“Tốt lắm.” Buông ra bàn tay phải đáng thương chịu thay cho chủ nhân, Hoắc Mẫn Lăng ở trong hòm thuốc lục lọi, xuất ra một chai thuốc sát trùng cùng băng cá nhân.“Tiếp theo là nơi này……”
Nghiêng thân về phía trước, Hoắc Mẫn Lăng tiến gần sát khuôn mặt tuấn tú của Hàn Kì còn đang ngây ngốc say mê, cầm bông y tế dính chút thuốc sát trùng.

Đầu bỗng nhiên bị người xoay đi, gương mặt của Hoắc Mẫn Lăng phóng đại rõ ràng ở trước mắt mình, Hàn Kì sửng sốt, hô hấp không khỏi giảm bớt xuống dưới.

Nhìn Hoắc Mẫn Lăng chấm thuốc sát trùng, vì muốn thấy rõ ràng nên tiến quá gần khuôn mặt, đặc biệt xuống tiếp phía dưới, đôi môi phấn nộn đang hé mở thỉnh thoảng mân động, cứ như vậy gần ở trước mắt hắn.

Đôi môi đang giương kia có hình dạng rất đẹp, sắc màu phấn nộn, thuần khiết mà tươi sáng tựa như chủ nhân nó.

Bị dụ hoặc, Hàn Kì lăng lăng nhìn cánh môi phấn hồng sáng nay ở trong mộng triền miên hôn, cổ họng vừa động, một cỗ khí khô cực nóng từ võng mạc rơi vào hạ phúc của mình.

Hoắc Mẫn Lăng hết sức chuyên chú vẽ loạn lên miệng vết thương, hoàn toàn không biết hơi thở tự nhiên của mình ở trên người Hàn đại thiếu tạo thành xao động như thế nào.

Mê ly hạ nửa mắt, Hàn Kì nhìn đôi môi đứng ở trước mặt mình không có chút phòng bị, khuôn mặt tuấn tú vừa động, vô ý thức lặng lẽ mà cẩn thận đem bản thân mình tiến lên.

“Ai, đừng nhúc nhích.” Cũng sắp dán đến lại bị Hoắc Mẫn Lăng một phen đẩy trở về, cuộc săn môi thất bại, Hàn Kì nhìn hộ lý viên đang chuyên tâm muốn chết, hận cũng không thể tức cũng không được.

Sao lại như vậy……

Trong lòng hận muốn chết, chính mình đều đã sắp tự thân dâng lên mà Hoắc Mẫn Lăng lại vẫn là một bộ dáng không động, Hàn đại thiếu giận chó đánh mèo quay mặt đi, không hề phối hợp với công tác của Hoắc Mẫn Lăng.

Nhìn hành động của Hàn đại thiếu, Hoắc Mẫn Lăng khó hiểu nhíu mi, hắn thật sự không rõ, chẳng lẽ mình giúp y xử lý miệng vết thương cũng chọc phải sinh vật giống đực này sao? Thật sự là sinh vật tò mò kì quái nga…… Vậy y trước kia rốt cuộc là như thế nào cùng người ở chung a?

Không muốn cùng Hàn Kì so đo, Hoắc Mẫn Lăng nghiêng người, lại hướng cái mặt treo màu kia dán lên.

Ai biết, Hàn Kì lại càng trốn càng xa, vẫn lùi sát về phía sau, hắn cũng chỉ có thể bất đắc dĩ từ phía trước nghiêng theo, trọng tâm lập tức trở nên không xong, chân trợt một cái, hai người song song té trên giường.

“Ai!! A!!”

“Ngô!”

Tiếng kêu thảm thiết cùng thống khổ vang lên, mặt Hàn thiếu ở trong khoảnh khắc té ngã liền vặn vẹo không giống hình người, nhìn người đang kêu thảm thiết liên tục, Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, nghĩ rằng đã áp đến miệng vết thương của hắn liền vội vàng đứng lên.

“Xảy ra chuyện gì?” Ngồi ở bên cạnh Hàn thiếu gia đang như con cá chết nằm ở trên giường, Hoắc Mẫn Lăng áy náy nhìn khuôn mặt như sắp đau chết, không biết như thế nào cho phải.

“Ngươi…… Ngươi muốn bổn thiếu gia tàn phế a?!” Nghiêng người nằm ở trên giường, Hàn Kì hữu khí vô lực nói, tay trái bấu chặt hạ thân, cắn răng nhịn đau.

Này Tiểu Tứ mắt……=,= cư nhiên áp một cái liền áp lên đệ đệ của hắn a…… Má ơi…… Đau chết hắn!! (=]]]]]]]]]]]]])

Có thể tàn phế hay không nha?

Trách cứ trừng Hoắc Mẫn Lăng, Hàn thiếu gia thật sự là đau đến chết đi sống lại. Đương nhiên! Ngươi bị một người áp lên thử xem, mẹ nó……

“Thực rất đau sao? Muốn ta giúp ngươi nhu nhu hay không?” Nhìn bộ dáng Hàn đại thiếu thống khổ lăn qua lộn lại, Hoắc Mẫn Lăng cũng không biết nên làm sao, trong não liền xẹt qua ý tưởng nhu nhu đi, nhu nhu có lẽ có thể giảm bớt đau đớn ……

Hàn đại thiếu vừa rồi còn ở trên giường đau đến sắp chết vừa nghe đến những lời này, long mâu sáng ngời, động tác dừng lại, trong mắt vui sướng nhìn Hoắc Mẫn Lăng,“Thật sự?”

“Ách…… Ân.” Nhìn khuôn mặt kia bỗng nhiên khôi phục sinh cơ, Hoắc Mẫn Lăng sao lại cảm thấy có loại cảm giác bị mắc mưu……

“Hảo, ngươi nói nga, giúp ta nhu, lại đây.” Không hề lãng phí thời gian, Hàn đại thiếu lập tức dọn xong tư thế cơ thể [- -+ tư thế cơ thể?], không, là tư thế, phất phất tay kêu Hoắc Mẫn Lăng đi lại.

Hoắc Mẫn Lăng nhìn bên cạnh hắn không có một vị trí, có chút chần chờ, không biết nên ngồi vào làm sao.

“Lại đây, chính là nơi này.” Ngón tay ở đầu bên cánh tay phải giật giật, ý bảo đúng là vị trí trống chỗ tay phải cùng thân thể tạo thành góc vuông bên Hàn thiếu.

Hoắc Mẫn Lăng nháy mắt có chút hối hận, nhưng đáp ứng người ta rồi phải làm thôi, sao có thể đổi ý đâu? Nghĩ nghĩ, có thế nào cũng không thể lui lại, chỉ phải cứng rắn bước lên cẩn thận nằm bên người Hàn Kì.

Hai người mặt đối mặt, Hàn Kì nắm qua tay phải của Hoắc Mẫn Lăng, liền hướng phân thân phủ lên.

Bàn tay nhỏ gầy ở trên thứ cực đại của mình nhẹ nhàng xoa nắn, mu bàn tay có phần thô ráp phủ lên, hạ thân đau đớn cũng bởi vì sự mềm nhẹ này mà vơi đi không ít.

Nhìn bộ dáng Hoắc Mẫn Lăng dường như lại đang ngơ ngác thất thần, Hàn Kì rất có điểm không vui, đem bàn tay còn lại của Hoắc Mẫn Lăng kéo qua, xuyên qua bên dưới huyệt thái dương của mình (ý là đầu a ý nằm lên bả vai tiểu Lăng,tay e ý vòng qua đầu a), thân mình xê dịch, không biết xấu hổ cọ lên, tựa đầu chôn ở dưới cằm Hoắc Mẫn Lăng.

Hạ thân được tiến hành phủ động nhẹ nhàng chậm rãi, Hàn Kì thoải mái mà nhắm hai mắt lại, ở trong lồng ngực gầy bạc tìm vị trí, nhẹ hít lấy hương vị trên người Hoắc Mẫn Lăng, ngủ trong hương vị ngọt ngào……

Bỗng nhiên nhớ tới hảo mộng sáng nay……

Bạc thần mỉm cười, nguyên lai, mộng đẹp cũng có thể trở thành sự thật ……

Chương 47

Vừa cảm giác tỉnh lại, Hàn đại thiếu liền cảm thấy thực thoải mái.

Dương quang ấm áp, chăn mềm, thời tiết thật tốt.

Ngồi dậy, trong mông lung phát giác ra người bên cạnh đã không còn ở đây, Hàn thiếu bán mộng bán tỉnh ngồi im, tựa đầu vùi vào trong gối chuẩn bị ngủ tiếp.

Ai? Không đúng, Tiểu Tứ mắt không ở đây? Y đi lúc nào?

Bỗng nhiên từ trong mộng bừng tỉnh, nhìn bên cạnh rỗng tuếch, Hàn đại thiếu đi mọi nơi kiểm tra, bên trong căn phòng ngủ lớn quả thật không có bóng dáng người kia.

Gãi gãi đầu, ánh mắt Hàn Kì trở nên nặng nề, cơn buồn ngủ lại nhân cơ hội tập kích, không có tinh thần tiếp tục đi để ý Hoắc Mẫn Lăng, tóm lại, bất an trong lòng hắn đã rút đi, ban ngày ban mặt, rõ như ban ngày, ai dám tìm Tiểu Tứ mắt gây phiền toái?

Nghĩ như vậy, tâm trạng ủ rũ dần dần an ổn xuống, cúi người thay đổi cái tư thế thoải mái tiếp tục ngủ.

Cảm giác gió mát hời hợt lướt qua, trời đã vào đông chí ……

Hoắc Mẫn Lăng ngồi ở trên ban công, nhìn về thiên không xa xa phủ đầy sương mù mà thê lương.

Siết lại nhanh quần áo, Hoắc Mẫn Lăng tháo xuống kính mắt, nhắm mắt lại, nâng thẳng đầu, lẳng lặng ở bên cạnh ban công ngồi xếp bằng giống như đang hấp thu tinh hoa của thiên địa.

Tĩnh……

Hảo tĩnh a……

Cuối cùng cũng có thời gian thuộc về mình ……

Gió, lạnh thấu tâm……

Mỗi một chỗ tựa hồ đều có thể đem tâm tẩy sạch……

Nhiều năm qua thanh tâm (tâm trong sạch thanh tịnh) ở nơi ô trọc này bị nhiễu đến trầm loạn, hắn không thích như vậy, thật là khó chịu a, dường như trong lòng bị đè nặng cái gì, làm cho hắn không thể hô hấp……

Hắn thật sự thầm nghĩ cứ lẳng lặng như vậy, cái gì cũng không biết, cái gì cũng không cần phải biết.

Như vậy không có tạp chất, không có phiền não, không có cuộc sống phiền toái, thực thoải mái……

Cảm thụ ngọn gió đông ào ào quất vào mặt, sự lạnh lẽo vẽ loạn trên mặt, mũi bị đông lạnh có cảm giác chết lặng, làm cho Hoắc Mẫn Lăng chỉ cảm thấy hỗn thân đều bị tẩy sạch, dường như có thứ gì đó màu đen bị gió hút ra khỏi thân thể hắn, tâm vẫn luôn bị thứ đó áp cuối cùng cũng trở nên thoải mái.

Hắn đã nghĩ nếu vẫn yên tĩnh như vậy…… Vẫn chỉ có một mình hắn lẳng lặng ngồi như vậy……

Cảm giác bình thản, cảm tình bình thản, hương vị thản nhiên, rất thơm nồng……

“Ông……” di động đặt ở bên người bỗng nhiên rung lên, ở trên đất gian nan qua lại.

Hoắc Mẫn Lăng mở mắt ra, nghiêng đầu, lẳng lặng nhìn cái di động vì chấn động không ngừng mà giống như người máy bò sát, ánh sáng lóe ra không ngừng phản xạ lên đại thấu kính.

Đã lâu đã lâu…… Hoắc Mẫn Lăng chỉ nhớ rõ là rất lâu rất lâu, cái di động màu lam kia vẫn còn luôn mấp máy, phát ra âm rung ‘Ong ong’.

Do dự hồi lâu, Hoắc Mẫn Lăng cuối cùng vươn tay cầm lấy cái di động, hắn muốn nghe thử xem, đến tột cùng là ai có thể cố chấp như thế……

“Này……”

「Mẫn Lăng sao?」nam âm mang theo lo lắng ở trong ống nghe rung động.

“Ân.” Gật gật đầu, Hoắc Mẫn Lăng thùy hạ mắt, nguyên bản chỉ có một tay cầm di động giờ đã đổi thành hai tay.

「Có phải ta quấy rầy ngươi làm việc hay không?」tựa hồ có thể thấy vẻ cười khổ ở một nơi khác, Hoắc Mẫn Lăng siết chặt di động.

“Không, không có.”
「Thực xin lỗi, phiền ngươi ……」

Nam nhân vẫn là nói lời xin lỗi, thanh âm nghe ra tái nhợt mà ưu thương như vậy, Hoắc Mẫn Lăng chỉ cảm thấy rất khó chịu, hắn không rõ, vì cái gì lại nói nghe như mắc nợ như vậy…… Vì cái gì a? Rõ ràng…… Y không có sai a……

“Vì cái gì phải nói xin lỗi?” Không có thanh âm ‘Ân’,‘A’ ứng phó như bình thường, nghe câu hỏi vượt qua ba chữ này, nam nhân kia quả nhiên không có chuẩn bị, dưới đôi viền vàng kính mắt chợt tạm dừng.

Vì cái gì? Trong lòng tìm kiếm đáp án, hai đầu di động cứ thế tồn tại một mảnh lặng yên……

Bởi vì……

Không muốn làm ngươi chán ghét ta……

Đáp án kỳ thực rất dễ tìm, chỉ là phải xem ngươi có dũng khí nhận nó hay không, Phương Vu Hi bỗng nhiên cảm thấy bản thân mình thực yếu đuối, bởi vì hắn không có dũng khí nhận lấy đáp án mà nội tâm (nguyên bản là ngũ tạng lục phủ nhưng nghe quái quá=.=) vốn đã nhận này……

Phượng nhãn thùy hạ, chiếm được đáp án nhưng vẫn im lặng làm cho một chỗ khác chờ đợi đáp án của mình.

“Phương hội trưởng……” Ngoài ý muốn cũng là Hoắc Mẫn Lăng mở miệng trước, nam nhân vội vàng ‘Ân’ một tiếng, đối với liên tiếp ngoài ý muốn hôm nay cảm thấy có chút không biết nên hưng phấn hay nên lo lắng.

“Chúng ta tán gẫu trong chốc lát đi, ta muốn nghe ngươi nói chuyện……” Hoắc Mẫn Lăng thản nhiên nói, không biết vì cái gì, ở nơi thời tiết lãnh thấu xương này, hắn rất muốn nghe thanh âm trong suốt kia, ở bên tai hắn nhẹ nhàng niệm……

「Nga…… Ngươi muốn nghe cái gì a?」một người ở phía trên, vạn nhân lại ở dưới hắn, cảm thấy có một chút vinh hạnh. Trong lòng thực kích động, nam nhân bắt đầu ở trong đầu soạn ra chủ đề thảo luận. Đáng tiếc,=,= người luôn luôn lạnh nhạt, cuộc sống luôn bản khắc cùng vô vị như vậy, cuộc sống đơn điệu của một thiếu gia có cái gì hay có thể nói a?

“Cuộc sống…… Ta muốn biết cuộc sống làm thiếu gia của ngươi……” Hoắc Mẫn Lăng vô thần nhìn về những tòa kiến trúc nơi phương xa, trước mắt hiện lên một tia quyến luyến nhớ nhà.

「Ân, được rồi.」 nam nhân gật gật đầu, ngồi ở trên tọa ỷ xa hoa, không bao lâu liền bắt đầu tự thuật mấy thứ lễ nghi vô vị mà nghiêm khắc tàn khốc của một thiếu gia……

Có lẽ, đã lâu không có hàn huyên……

Ngồi ở trên ban công, Hoắc Mẫn Lăng nghe thanh âm ôn nhu êm tai kể ra, nhẹ nhàng thùy hạ mắt……

Đêm tối, nhẹ bước vào phòng ngủ, thế nhưng không có nhìn thấy Hàn Kì.

Hoắc Mẫn Lăng ngồi ở trước bàn học, im lặng làm bài tập hôm nay được phát xuống.

Lúc hắn trở về phòng ngủ cũng đã không có một bóng người, hắn tuy rằng tò mò vì sao Hàn Kì không ở đây, nhưng ngẫm lại một đại thiếu gia như vậy hẳn là đều có nơi mình tụ hội đi, cho nên hiện tại mới phát giác, trước kia Hàn Kì buổi tối thường xuyên đứng ở phòng ngủ, đây mới là chân chính không bình thường.Làm xong bài tập hôm nay, Hoắc Mẫn Lăng thở dài một tiếng, thu hồi sách bài tập, kéo ra ngăn kéo chuẩn bị lấy ra sách tham khảo ôn tập thêm một lần.

“Giọt tháp giọt……” kim phút trên bàn không ngừng qua lại, Hoắc Mẫn Lăng nghe được thanh âm nhẹ nhàng xao động của máy móc, nâng mắt lên liền nhìn thấy đã 8:00……

Không biết sao bỗng nhiên cảm thấy thực hoang mang, tay Hoắc Mẫn Lăng đang kéo ra ngăn kéo bỗng dưng dừng lại, tâm tình mệt mỏi làm cho hắn khó có được lúc không có tinh lực tiếp tục đọc sách.

Luôn cảm thấy…… Dường như sắp có cái gì đó tới……

Trong lòng ẩn ẩn sinh ra dự cảm, Hoắc Mẫn Lăng ngừng thở, nghiêng tai lắng nghe động tĩnh trong phòng ngủ.

“Ông……” Có lẽ giác quan thứ sáu của hắn thật sự rất linh, di động trên bàn học như là thuận theo dự cảm của hắn mà phát ra ngọn đèn lóe sáng.

Chậm rãi cầm lấy di động, Hoắc Mẫn Lăng tiếp nhận điện thoại.

「Tiểu Tứ mắt…… Ân…… Mở cửa……」thanh âm suy yếu vô lực, nghe từng tiếng mơ hồ không rõ, Hoắc Mẫn Lăng lập tức nghe ra người gọi hắn ‘Tiểu Tứ mắt’ là ai, còn biết y dường như còn uống rượu.

Trở về nhanh như vậy sao……

Hoắc Mẫn Lăng nhìn di động đã ngắt, có chút bất đắc dĩ.

Đứng lên chậm rãi đi đến trước cửa, vừa mới mở ra, một cỗ vị rượu gay mũi liền đập vào mặt mà đến, giây tiếp theo, một bóng dáng màu đen gục ở trong lòng hắn.

“Hàn hội trưởng?” Nhìn thân hình cao lớn vô lực trong lòng, trên khuôn mặt tuấn tú kia đã nhắm chặt mắt, chỉ có cánh môi là còn đang thì thào.Trong tay còn gắt gao cầm lấy một cái hộp gì đó.

Nhìn hắn đem toàn bộ sức nặng áp đến trên người mình, nghĩ rằng đã say đến không vững.

Nhẫn nhịn vị rượu quái dị, Hoắc Mẫn Lăng nhíu nhíu mày, chết sống túm thân mình so với hắn cao hơn nửa cái đầu kéo về giường ngủ.

Tựa lên Hoắc Mẫn Lăng, trọng tâm không xong xiêu xiêu vẹo vẹo đi thành đường cong, ánh mắt Hàn Kì vẫn không mở ra, im lặng tựa vào trên vai Hoắc Mẫn Lăng, mỗi lần bước đi cứ như sẽ hung hăng ngã sấp xuống một lần.

Sao lại uống nhiều rượu như vậy……

Hoắc Mẫn Lăng cố hết sức mà tha đi, mũi không ngừng dũng mãnh hít vào vị rượu dày đặc sắp bị nghẹn chết, đôi mi thanh tú nhíu chặt giống như đang thở dài.

Cuối cùng đi tới bên giường, ôm lấy bờ vai rộng lớn trong ngực, Hoắc Mẫn Lăng chỉ có thể lựa chọn thô lỗ đem vật nặng này ném lên trên giường, bởi vì hắn thật sự không muốn tiếp tục chậm rãi từng chút từng chút đem giống đực sinh vật này tử tế đặt ở trên giường nữa, quá lãng phí thời gian, dù sao y cũng đã say, lại không biết……

Nghĩ như thế, trong lòng mặc niệm hai ba, Hoắc Mẫn Lăng dùng sức đem Hàn thiếu gia hướng thẳng về giường ngủ, nhẹ nhàng đẩy……

Thật không ngờ Hàn Kì lại cố sống cố chết ôm lấy mình, trên cổ chỉ cảm thấy nặng nề một cái, hai người đồng thời ngã lên trên giường.

“Ngô……” Bụng bị hung hăng áp, Hàn đại thiếu say bất tỉnh nhân sự kêu rên một tiếng, thanh tỉnh hết một nửa.

“Là Tiểu Tứ mắt……”Trong mê mù nhìn người đặt ở trên thân mình, Hàn Kì cố gắng mị hí mắt tình, muốn thấy rõ gương mặt kia.

“Nga, Hàn hội trưởng, thực xin lỗi……” Hoắc Mẫn Lăng nhìn long mâu bán mị cố hết sức nhìn mình, không khỏi lên tiếng giải thích.

“……” Hàn Kì lại chỉ tĩnh mắt, lặng yên nhìn hắn, năm ngón tay thon dài chộp vào cánh tay đang đặt trên ngực mình, trong mắt không biết là say hay là tỉnh, nhìn Hoắc Mẫn Lăng có chút sợ hãi.

“Ách, ta đứng lên……” Tưởng mình ép tới Hàn Kì không thoải mái, cho nên ánh mắt mới như vậy, Hoắc Mẫn Lăng chân vừa co lại muốn lập tức đứng lên.

“Di?” Nhưng mà vừa mới ngồi dậy, trên cánh tay bỗng nhiên bị lôi kéo, Hoắc Mẫn Lăng cứ như vậy lại ngã về chỗ cũ.

Càng làm cho hắn kinh dị là cánh môi mang vị rượu thản nhiên kia đang áp sát môi mình……

Chương 48

“Ngô……” Không tự giác mở to mắt, Hoắc Mẫn Lăng chật vật tựa lên trên người Hàn Kì, đại thấu kính hiện lên vẻ kinh dị không dự đoán được.

Đầu lưỡi nóng hổi gắt gao ở trên hàm răng mà liếm mút, một cỗ vị rượu dày đặc nhất thời tràn ngập miệng Hoắc Mẫn Lăng, mãnh liệt mà giao khẩu, khiến cho Hoắc Mẫn Lăng chưa bao giờ dính qua rượu khổ sở muốn rời đi, nhưng mà sau gáy không biết từ lúc nào đã bị bàn tay to áp chế.

Bình ổn lại hô hấp, không muốn tiếp tục hấp thu vị rượu quái dị kia nữa, miệng cũng không ngừng chảy vào một ngọn lửa quá mức nóng hổi, Hoắc Mẫn Lăng giãy dụa, khó chịu đến muốn khóc, trên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn không biết là vì men say hay là bởi vì buồn bực mà hồng toàn bộ, thoạt nhìn càng thêm mê người ngon miệng.

Có lẽ là tư thế quá khó khăn hoặc là cái miệng nhỏ ngọt kia luôn tiến công mà không phá được, Hàn đại thiếu vẫn luôn nhắm mắt bỗng nhiên lặng lẽ mở ra hai mắt sương mù, nhìn Hoắc Mẫn Lăng ở trên người vẻ mặt đỏ bừng, trong mắt nhẹ nhàng run lên, một cái mạnh mẽ xoay người liền đem Hoắc Mẫn Lăng áp dưới thân mình.

“Y……” Bị hành động bất ngờ làm cho kinh hãi, Hoắc Mẫn Lăng nhìn Hàn Kì nửa đặt ở trên người mình, trên khuôn mặt tuấn tú sớm bị rượu biến thành lửa nóng, ngay cả thân mình nửa chống đỡ kia cũng có chút lung lay sắp đổ.

Chẳng lẽ mình ngay cả người say rượu cũng đánh không lại sao?

Hoắc Mẫn Lăng vừa nghĩ thế, khẽ cắn môi ngồi dậy.

Nhưng mà hắn không nghĩ tới Hàn Kì sau khi uống rượu khí lực thế nhưng so với khi không uống rượu còn lớn hơn, thân mình vừa ngồi dậy lại mạnh mẽ bị áp chế xuống dưới, Hàn Kì mãnh liệt cúi đầu, hô hấp mang vị rượu ở bên cổ hắn nhẹ nhàng di động, từng chút từng chút nhiệt khí thổi lên làn da trắng nõn, phát ra cảm giác ngứa quái dị.

Tay đặt ở hai bên chống đỡ cũng bị người chuyên nghiệp [- – chuyên nghiệp?] bắt lấy, bàn tay to dễ dàng chế trụ hai cổ tay nhỏ gầy của hắn, lướt qua mặt hắn, dưới cái nhìn chăm chú của đại thấu kính liền đặt ở trên đỉnh đầu của hắn.

=,=…Tư thế này dường như……………

Tay bị khóa lên đỉnh đầu, tư thế chưa từng gặp qua này làm cho Hoắc Mẫn Lăng rất là khó chịu, mặt đỏ lên không ngừng mà vặn vẹo cổ tay mình, muốn đem chúng nó từ bàn tay to kia rút ra.

Cánh môi đứng ở dưới cổ Hoắc Mẫn Lăng lắc lắc lắc lắc không xong, tựa hồ có làm sao cũng không thể tới được làn da hơi lộ ra kia, đại khái là thật sự rất say, cho nên thế nào cũng tìm không thấy trọng tâm.

Dừng dừng, long mâu mệt mỏi cố gắng chống đỡ, con ngươi đen nhìn cái cổ trắng nõn nằm ở trước mắt, độ cong xinh đẹp chỉ lộ ra một chút, phần còn lại thì cứ như là bảo thủ, kéo dài vào trong áo sơmi màu trắng.

Hàn Kì ngẩn người, vì da thịt trắng noãn như ngà voi vẫn giấu dưới lớp y phục mà cảm thấy hoa mắt thần mê.

“Ân……” Bên tai dường như truyền đến một tiếng thấp nam cúi đầu, Hoắc Mẫn Lăng không có nhàn hạ mà đi bận tâm, vẫn như trước cùng đại thiếu ở trên đầu ra sức giãy dụa.

Nhưng mà khi hắn dần dần cảm giác được trên cổ có một mảnh nóng, dưới đại thấu kính trừ bỏ kinh dị vẫn là kinh dị.

Vô ý thức ở trên cái cổ mềm mại kia mà hôn xuống, Hàn Kì đối với da thịt lạnh lẽo này có một loại bản năng quyến luyến, ngọn lửa lướt lên vành tai, cẩn thận mà kiên nhẫn ở mặt trên lưu lại dấu vết ướt át.

“Hàn hội trưởng, mau thả ta ra…… Nếu không, đừng trách ta không khách khí ……” Bên cổ truyền đến xúc cảm quái dị làm cho Hoắc Mẫn Lăng trốn tránh rụt lui, đôi môi phấn hồng vội vàng giương cao, hai mắt nhìn về phía cái đầu đang ở bên cổ mình chơi tới bất diệc nhạc hồ.

Nhưng Hàn Kì tựa hồ không có nghe thấy cảnh cáo rất nhỏ mà hơi giận này, bạc thần (môi) từng chút một từ cái cổ xinh đẹp lướt xuống xương quai xanh.

Cái tay rảnh rang kia thì nhất nhất cởi bỏ cúc áo trên áo sơmi trắng, đem cái áo vạch ra lộ ra tấm ngực trắng noãn mê hoặc ở trong quần áo như ẩn như hiện, màu trắng, vẫn là màu trắng ngà voi, cơ hồ nhìn không sót thứ gì.

Thân thể dưới xương quai xanh cũng rất đẹp, độ cong kiên cố mà không sâu không ngắn, giống như hàng mi nữ tử, mỉm cười loan loan.(cười khỏi thý mặt trời lun ấy=.=)
Vong tình liếm cắn làn da cùng xương quai làm cho hắn cảm thấy thoải mái mà mềm nhuyễn, tay Hàn đại thiếu vói vào trong lớp quần áo hỗn độn, đôi môi nóng cũng như đang nhấm nháp mỹ vị, ở trong ngực chậm rãi lướt xuống, một tia một tấc cũng không bỏ sót.

“Hàn hội trưởng……” Hoắc Mẫn Lăng nhìn cái đầu kia đã sắp tiến đến ngực nhũ của mình, hoảng sợ.

Đây là đang làm cái gì?! Giống đực sinh vật này muốn ở trên ngực hắn làm gì nha?! Chẳng lẽ…… sẽ không phải là muốn cắn nơi đó của hắn đi? Cắn nãi (nụ hoa) của hắn……[- -+ thật có lỗi, mỗ thật sự không biết nên dùng từ gì thì thích hợp ……](Su: xài chữ nhũ ko phải được rồi sao=.=)

Trên mặt Hoắc Mẫn Lăng thoáng chốc ửng hồng cả lên, nhìn hai cánh môi càng ngày càng tiếp cận hai hạt trên ngực mình, không khỏi kinh hoảng giãy dụa.

Nơi đó chưa từng có ngoại nhân chạm qua, sao có thể để cho giống đực sinh vật này cắn được a……

Đơn thuần chưa trải việc đời, Hoắc Mẫn Lăng nhìn nơi tư ẩn (riêng tư) của mình sắp bị người xâm phạm đến, vừa nghĩ tới một đại nam nhân ở trên tiểu anh của hắn cắn qua, hỗn thân không khỏi trở nên không được tự nhiên.

“Hàn hội trưởng…… Mau buông ra……” một lần cảnh cáo cuối cùng, Hoắc Mẫn Lăng đã  không còn kiên nhẫn, chỉ có thể lung tung lăn lộn thân mình, muốn tránh đi đôi môi đang ở trên người hắn lưu lại vị rượu thản nhiên.

Nhưng vẫn là chậm một chút, tiểu anh phấn nộn vẫn rơi vào trong miệng lang. Đôi môi hàm trụ rung động yếu đuối, Hàn Kì nhắm mắt, chỉ có thể mơ mơ màng màng cảm thấy trong miệng xông vào một cái nhô lên nho nhỏ, ngượng ngùng mà thơm ngát, khiến ý nghĩ bị cồn làm cho mê muội cũng bất giác thanh tỉnh lên một chút, yêu thương hôn liếm thứ nho nhỏ, khóe miệng Hàn Kì vẽ nên một cái tươi cười hạnh phúc.

“Hàn hội trưởng……” Nhũ tiêm truyền đến xúc cảm quái dị làm cho Hoắc Mẫn Lăng sợ hãi muốn chết, đôi mi thanh tú nhíu nhíu, hắn không thể nhịn nữa, Hàn hội trưởng! Thực xin lỗi!

Ngay khi hắn sắp liều mạng, dị động trước ngực lại bỗng nhiên ngừng lại, Hàn Kì nghiêng mặt, lẳng lặng nằm ở trước tấm ngực lạnh lẽo.

Kiềm chế trên tay cũng đồng thời biến mất, rút về tay mình, Hoắc Mẫn Lăng chống đỡ thân thể, lôi kéo lại quần áo trong bị rộng mở, thật cẩn thận nhìn nam nhân còn đang dựa trên người mình.

Xem ra…… Có thể là say ngã……

Đáy lòng nhẹ nhàng thở ra một hơi, đẩy ra Hàn Kì, Hoắc Mẫn Lăng như con thỏ nhỏ vội vàng nhảy xuống giường, chạy tới góc phòng ngủ có thể cách cái giường này xa nhất.Tránh ở góc phòng siết chặt áo trong chậm rãi ló ra, cảnh giác nhìn con cá chết Hàn Kì nằm ở trên giường, thẳng đến khi cảm thấy đã không còn nguy hiểm, Hoắc Mẫn Lăng mới đi ra.

Ở ngăn tủ cầm lấy áo ngủ, Hoắc Mẫn Lăng một bên nhìn Hàn Kì một bên đi về hướng phòng tắm, bàn tay vẫn như cũ nắm chặt áo trong, trên vai nửa khoác áo màu đen, một thân hỗn độn đi vào phòng tắm.

Chặt chẽ đóng cửa lại, cởi xuống áo khoác cùng quần áo trong, Hoắc Mẫn Lăng tâm tình dị thường quay cuồng. Hắn không biết chuyện đêm nay làm cho hắn cảm thấy thực xa lạ này đến tột cùng là cái gì, nhưng chính là cảm thấy thực không nên, trong đầu không tình nguyện muốn tiếp tục phát sinh……

Mở ra chốt mở vòi nước, hỗn thân trần trụi đi đến làn nước lạnh lẽo, cảm thụ thấy hàn liệt đến thấu xương mà chân thật, Hoắc Mẫn Lăng nhẹ nhàng rửa sạch cổ và ngực còn lưu lại vị rượu, một lần lại một lần, không muốn mùi rượu ở trên người lưu lại một ti một hào……

Nếu là Phương hội trưởng a? (O.o)

Trong đầu bỗng nhiên nghĩ tới vấn đề như vậy, Hoắc Mẫn Lăng thất kinh rớt xuống khăn tắm trong tay……

……………………

Sáng sớm, luôn hàm nghĩa một ngày mới bắt đầu.

Đúng giờ sinh học, Hoắc Mẫn Lăng mở mắt ra, nhìn nhìn trần nhà tuyết trắng, rồi mới gian nan từ một đống không biết là cái gì áp hắn đi ra, khuôn mặt bởi vì buồn ngủ mà tự nhiên thấu hồng, mờ mịt hướng đến phòng tắm.

Nhu nhu mắt, gãi gãi một đầu tóc rối, Hoắc Mẫn Lăng nhẹ nhàng ôm cái thắt lưng lười nhác mơ mơ màng màng rót ly nước, lấy kem đánh răng hương bạc hà ở trên bàn chải đánh răng xiêu xiêu vẹo vẹo nặn ra một đường cong, rồi mới nhét vào miệng.

Nhìn cái gương lớn trước mắt, Hoắc Mẫn Lăng nhìn thiếu niên đồng dạng đang rửa mặt trong kính, không có cảm giác.

Trên gương bị hơi nước làm nhòe tựa hồ phản xạ lên một bóng dáng, chậm rãi tới gần phía sau hắn, một thân quần áo tuyết trắng, cơ hồ cùng phòng tắm hòa hợp nhất thể……

Hai cánh tay xinh đẹp mà rắn chắc nhẹ nhàng vòng qua cái eo nhỏ còn phủ áo ngủ, yêu thương mà ôn nhu siết chặt.

Một đầu tóc nhẹ bay, bỗng nhiên khoát lên trên vai Hoắc Mẫn Lăng.

“Mẫn Lăng, giúp ta rửa mặt……” Giọng nói của nam trầm thấp mà dễ nghe mang theo ngọt ngào của làm nũng, trong phượng nhãn bán mị đầy ý cười dạt dào.

Hoắc Mẫn Lăng động động bàn chải đánh răng trong tay, hai mắt còn là một mảnh mơ hồ, nghi hoặc nhìn qua.

Trên gương mặt xinh đẹp mà ôn nhu mang một cái mỉm cười mê người, âm điệu quen thuộc làm cho Hoắc Mẫn Lăng dần dần dừng động tác trong tay.

Hắn chỉ nghe thấy một thanh âm đang nói:

“Buổi sáng tốt lành a, Mẫn Lăng, ta đã trở về……”

Chương 49

Hoắc Mẫn Lăng cũng không có biểu hiện ra nhiều vui sướng cùng kinh ngạc, hoặc là nói hắn căn bản là không có cảm xúc thừa nhận hay kinh ngạc……[- -+?], cũng có lẽ là hắn thần kinh thật sự quá trì độn……

Mi mắt nhất thùy, Hoắc Mẫn Lăng quay đầu tiếp tục vân đạm phong khinh (điềm nhiên), coi như cái gì cũng đều chưa có phát sinh qua, lại đối diện với gương, thong thả xoát xoát, đem miệng xoát đến tràn đầy vị lạnh của bạc hà.

Gương mặt xinh đẹp không có mang viền vàng kính mắt vẫn như cũ dựa lên trên bờ vai không rộng không lớn, phượng nhãn loan loan, mỉm cười mà tham luyến nhìn người tự nhiên mà đáng yêu bên cạnh, tựa hồ cũng không bởi vì thái độ hờ hững của Hoắc Mẫn Lăng mà cảm thấy sinh khí.

Ôm con mọt sách nhỏ làm cho hắn tưởng niệm đã lâu, Phương Vu Hi đảo qua bên mặt sườn, mũi cao, môi hồng, đều cảm thấy có nhìn bao nhiêu cũng không đủ……

Đang lúc hai người tư thế ái muội đứng ở buồng vệ sinh, một đôi tay khác đồng dạng xinh đẹp cũng vòng lên thắt lưng thon gầy của Hoắc Mẫn Lăng.

“Ân…… Tiểu Tứ mắt, bổn thiếu gia muốn tắm rửa……” long mâu còn đang nhắm chặt, Hàn đại thiếu gia bán mộng bán tỉnh đem cằm để lên một bên vai của Hoắc Mẫn Lăng, nhu nhu mắt, mờ mịt thì thào.

Ân…… Thật thoải mái……

Ngửi được bạn mùi bạc hà thơm ngát thản nhiên, Hàn Kì nhắm mắt không ngừng dùng hai má cọ cọ cái áo ngủ chất lượng không quá tốt kia, vẫn hướng tới giữa cái cổ và vai chôn sâu.

Khi chóp mũi chạm được đường cong giữa cổ, khuynh hướng cảm xúc mềm mại làm cho Hàn Kì hơi hơi mở mắt, trong tầm mắt bán mị không lớn, nhìn đến một mảnh da thịt trắng noãn nộn, cùng đường cong ngượng ngùng mà thuần mỹ, còn có…… hé ra khuôn mặt đáng giận từ nhỏ đến lớn hắn đều tuyệt đối tuyệt đối không quên!!?

Mãnh liệt bừng tỉnh, Hàn đại thiếu không dám tin nhìn cái đầu đang cúi lên bên vai kia của Hoắc Mẫn Lăng, mái tóc đen nửa rũ, phượng nhãn khiến thảo nhân ghét, biểu tình âm hiểm, hỗn đản……

“Họ Phương?!!! Ngươi sao lại trở về?!!” Mạnh mẽ ngẩng đầu lên, Hàn Kì tĩnh mắt, nhìn gương mặt hé ra siêu nhàn nhã, trên mặt biểu tình nháy mắt biến thành đen.

“Những lời này của ngươi là ý gì?” Phượng nhãn không vội không nhanh rời đi Hoắc Mẫn Lăng, nghi ngờ quét về phía Hàn Kì phản ứng kỳ quái.

“Ta……” Một chữ phun ra miệng, Hàn Kì lại nói không nên lời một cái nguyên cớ. Chỉ có thể giương mắt nhìn nhìn một bộ biểu tình ‘Trở về chính là đương nhiên’ của Phương Vu Hi.

Hắn…… Hắn chính là không muốn…… Tuyệt không muốn họ Phương này trở về a! Chán ghét, trở về làm cái gì, tên gia khỏa này đã quay về, vậy Tiểu Tứ mắt sẽ lại đem tinh lực phóng tới trên người họ Phương …… Vậy hắn đâu? Hắn phải làm sao đây…… Căn bản không có một chút phần thắng……

Đứng ở trong phòng tắm, gắt gao bắt lấy cánh tay Hoắc Mẫn Lăng, bộ dáng sợ phải bỏ lỡ. Hàn Kì miệng giật giật, tên nam nhân siêu cấp tự kỷ này, lần đầu tiên cảm thấy không có tự tin như vậy……

“Chuyện xong xuôi, đương nhiên phải về đây……” Nhìn Hàn Kì một bộ dáng không tình nguyện, Phương Vu Hi cũng không khá hơn, dù sao hắn cũng không thích tên gia khỏa này đứng ở nơi đây……

Vừa dứt lời, phượng nhãn nhắm đến đôi tay của Hàn Kì vẫn còn đặt trên người Hoắc Mẫn Lăng, tư thế kia vô cùng thân thiết, làm cho hắn thực khó chịu……

“Này……”

“Ân?”

“Tay, lấy ra.”

“Cái gì?” Hàn đại thiếu sửng sốt, nhìn vẻ mặt Phương Vu Hi khó chịu, lại thuận theo tầm mắt chuyển qua đôi tay của mình đang nắm chặt Hoắc Mẫn Lăng, nhướng mày, vì mệnh lệnh mang độc chiếm vừa rồi của Phương Vu Hi, nghiến răng nghiến lợi phản bác.

“Vì cái gì phải buông ra?” Hắn mới không sợ gia khỏa này….. Hàn Kì oán hận nhướng đầu trả lời, trong tay lại làm càn đem Hoắc Mẫn Lăng hướng bên này của hắn kéo đi. Hừ! Hắn không lấy ra, còn muốn ôm gắt gao ……

“Ngươi ──” Nhìn hành động thị uy của Hàn Kì, phượng nhãn nhíu lại, ánh mắt nguy hiểm khoảnh khắc toàn bộ bắn tới trên người Hàn Kì. Tay vòng qua cái eo nhỏ cũng tăng thêm lực đạo, đem chính mình càng nhanh tựa vào trên người Hoắc Mẫn Lăng.

“Buông tay ──”

“Không ── buông ──”

“Vì cái gì không buông?”

“Vậy ngươi vì cái gì không buông?”

“Ta thích!”

“Ta cũng thích!”

“Đừng học ta nói chuyện!”

“Ai học ngươi! Ngươi mới là buông tay!”

“Mau buông! Ngươi không phải không thích Mẫn Lăng sao?”

“…… Ai nói không thích lại không thể ôm?”

“Không thích vì cái gì còn muốn ôm?”

“Này…… Dù sao ta vì cái gì phải buông tay?!”

“Buông ra!”

“No!”

…………

……

Ngửa đầu xúc xúc cổ họng,‘Cô lỗ cô lỗ’ vài tiếng tẩy trừ phao phao của kem đánh răng trong khoang miệng, Hoắc Mẫn Lăng vẻ mặt bình thản, trong tiếng khắc khẩu, hắn dường như loáng thoáng thấy được đống bài tập tham khảo dày cộm……

Một ngày mới, một vòng mới, trong LM học viện tựa hồ đặc biệt náo nhiệt, giống như tân học kì vừa mới bắt đầu, nơi nơi là bóng dáng líu ríu thành tụm.

………………………

“Mẫn Lăng ────” Vui vẻ ôm lấy người đang ngơ ngác trước thân, Lưu Viễn Phi mừng rỡ.

Cuối cùng cũng có thể cố lấy dũng khí gặp Mẫn Lăng, từ sau một hồi đấu bóng lần trước, hắn vẫn buồn bực không vui đã lâu, hắn luôn cho rằng Mẫn Lăng đã thay lòng đổi dạ, muốn đứng ở bên người hai ác lang kia cho nên mới ném quả bóng đó, hắn chỉ cảm thấy Mẫn Lăng đã không thích hắn ……

Nhưng sau đó nghĩ nghĩ, cảm thấy mình sao có thể nổi giận như vậy, tình yêu hẳn là nên chủ động nắm chắc, mặc kệ Mẫn Lăng có thích hắn hay không, hắn cũng muốn thử một lần a, tối thiểu, có thể làm cho Mẫn lăng biết tâm ý của mình, cho dù bị cự tuyệt cũng không tiếc ……

“Mẫn Lăng, ta rất nhớ ngươi nga, lâu như thế không thấy, ngươi sao không tới tìm ta?!” Lưu Viễn Phi gắt gao ôm Hoắc Mẫn Lăng vẫn không có phản ứng, vờ tức giận thầm oán.

“Úc, thực xin lỗi, bởi vì gần đây quá nhiều chuyện, cho nên đã quên.” Cằm để ở trên vai Lưu Viễn Phi, Hoắc Mẫn Lăng áy náy nói.

“Đã quên?” Có chút thương tâm, biết Hoắc Mẫn Lăng sẽ không nói dối, đáp án này làm cho hắn thương tâm mà lại chân thật, làm cho Lưu Viễn Phi không khỏi ảm đạm.

“Ân, thực xin lỗi nga……” Hoắc Mẫn Lăng nghe thanh âm mất mát của bạn tốt, trong lòng áy náy lên.

“Vậy ngươi phải làm sao an ủi ta?” Lưu Viễn Phi cũng không thèm để ý ánh mắt quái dị từ chung quanh phóng tới, ôm Hoắc Mẫn Lăng, bắt đầu nghĩ tới việc bồi thường.

“An ủi?”…………

……

“Bực nha…… Lại là cái tên gia khỏa kia……” Đứng ở một bên cách đó không xa, nhìn hai người đang ôm nhau phía trước.

Nhị thiếu rất là khó chịu.

“Đều là ngươi, chậm như vậy.” Thản nhiên nói, ánh mắt tuy rằng vẫn lăm lăm phía trước, nhưng trong lời nói không bỏ qua trách cứ ai kia……

“Cái gì? Họ Phương, ngươi còn dám nói, còn không phải đều là bởi vì ngươi……” ‘Ai kia’ vừa nghe, long mâu không phục trừng Phương Vu Hi. Họ Phương này…… Hừ, nói cứ như không có phần của hắn……

“Tốt lắm, hiện tại không có thời gian cùng ngươi tranh……” giọng điệu vẫn là đạm mạc như trước, mặt không chút thay đổi nhìn vẻ mặt cao hứng phấn chấn của Lưu Viễn Phi, trong phượng nhãn hiện lên rất nhiều khó chịu không vui.

“Hiện tại quan trọng hơn, là đem cái tên gia khỏa kia tách ra……”

“Ân……” Đang lúc Lưu Viễn Phi cúi đầu nghĩ nên an ủi cái gì thì tốt, trên vai bỗng nhiên bị người hung hăng vỗ.

“Này, đồng học.” Ngữ khí không tốt, thanh âm thô ráp, làm ngực Lưu Viễn Phi đã qua một năm ở LM phát lạnh.

“Ách?” Mạnh mẽ quay đầu, nhìn hai bóng người cao lớn phía sau, lại đem ánh mắt liếc nhìn, lập tức ngừng lại ở hai chữ (theo tiếng trung) ‘Tác phong và kỷ luật’ trên tay áo của họ.

Cái gì? Ủy viên tác phong và kỷ luật?

“Đồng học, thỉnh không cần ở trên hành lang ấp ấp ôm ôm một người, đây thực không phù hợp với tác phong trường học.” Người đứng một bên nghiêm cẩn nói, còn đẩy đẩy kính mắt đang thiểm lóe âm quang.

“Cái gì…… Cái gì?” Lưu Viễn Phi nhíu nhíu mày, trợn mắt há hốc mồm nhìn hai người.

“Có cái gì nói đi ra chỗ giáo vụ nói đi.” Không đợi Lưu Viễn Phi phát biểu xong ý kiến của mình, hai người liền một người một bên tha hắn ra tách khỏi Hoắc Mẫn Lăng, tựa hồ thật muốn đem hắn mang đi.

“Ân? Da?=,=…… Uy uy uy……” Lưu Viễn Phi nhìn Hoắc Mẫn Lăng cách mình càng ngày càng xa, không thể bấu víu.

“Đi thôi.” nhị thiếu vẫn oa ở một bên không biết từ lúc nào đã chạy đi ra, túm trụ tay Hoắc Mẫn Lăng, mỉm cười nhìn Lưu Viễn Phi vô tội bị mang đi.

“Di?=,=! Không đúng nha, vì cái gì bọn họ có thể tay cầm tay…… Sao không bắt bọn họ!?” Nhìn nhị thiếu vẻ mặt âm hiểm, Lưu Viễn Phi ngẩn người, nhìn hai người đem Hoắc Mẫn Lăng lôi đi, không khỏi bất mãn hét lớn.

Bất quá, mặc hắn có kháng nghị thế nào cũng sẽ không có người đến chủ trì chính nghĩa ……

Bởi vì trong LM học viện, hội trưởng hội học sinh chính là chân lý……

Ngồi ở văn phòng, sửa sang lại văn kiện hồ sơ, ánh mắt hai vị hội trưởng cũng chốc chốc lại vô tình dừng ở bóng dáng ngồi bên cạnh bàn tiếp đãi chuyên tâm tính toán đề mục.

Chống má, trên mặt Phương Vu Hi lộ ra một cái thản nhiên tươi cười.

Lúc công tác có con mọt sách nhỏ bồi ở bên người, cảm giác khá tốt nga……

Bất quá nếu như vậy, tựa hồ thực dễ dàng phân tâm……=.=||

Phượng nhãn cũng không biết mình dừng lại ở bóng dáng kia đã bao nhiêu lần, văn án ở trước mặt cũng vẫn không bay qua được bao nhiêu trang.

Ai…… Thật sự là họa thủy……

Bên môi thoáng giơ giơ lên, Phương Vu Hi nhịn không được bật cười vì so sánh của mình đối với Hoắc Mẫn Lăng.

Bất quá, họa thủy như vậy, thật sự là tốt lắm a……

Lưu luyến lại liếc mắt nhìn Hoắc Mẫn Lăng thêm một cái, cúi đầu, vừa phải bắt đầu đối mặt với văn kiện phiền chết người.

Sách, đau đầu chết được……Buông bút, tựa vào ghế, Hàn Kì nhay nhay cái trán ẩn ẩn phát đau. Say rượu quả nhiên không tốt……

Đến bây giờ đầu còn đau muốn chết……

Cầm lấy chén trà thổi thổi đưa lên cái miệng nhỏ, đau đớn khó chịu mới có điểm vơi bớt.

Long mâu dừng một chút, tự nhiên mà rơi xuống người Hoắc Mẫn Lăng trên sô pha cách mình không xa.

Tiểu Tứ mắt……

Đúng rồi, tối hôm qua hắn uống rượu, dường như đã làm chuyện gì đi……

Ân, nhưng sao cái gì cũng không nhớ cả a?

Nhức đầu, trong đầu bỗng nhiên xẹt qua một chút trí nhớ trắng bệch, Hàn Kì có tiếp tục thế nào cũng nghĩ không nổi chuyện phát sinh tối hôm qua.

Hắn luôn cảm thấy, nhất định, tối hôm qua nhất định là có chuyện gì đó đã xảy ra!

Nhưng rốt cuộc là cái gì a? Sẽ không phải là hắn phát ra rượu điên đi……[- -+ cũng không kém nhiều lắm……]

Tiểu Tứ mắt kia có thể biết hay không a?

Nghĩ như vậy, mang theo tâm lý tò mò, Hàn Kì thừa dịp Phương Vu Hi không chú ý, chậm rãi na đến bên cạnh Hoắc Mẫn Lăng.

“Này, Tiểu Tứ mắt……” Cúi đầu hạ thấp thanh âm, sợ làm ồn mà đem Phương đại hội trưởng hoàn hồn, Hàn Kì lại thật cẩn thận.

Hoắc Mẫn Lăng chống cằm hết sức chăm chú nhìn đề mục làm sao nghe được, mặt vẫn như trước không rời đi sách tham khảo.

Sách…… Này Tiểu Tứ mắt……

Long mâu mị mị, Hàn Kì thật sự là khí cực. (=bùng phát =]])

Song chỉ kẹp lấy hai má phấn nộn, oán hận đem kia khuôn mặt nhỏ nhắn dời lại đây.

“Tiểu Tứ mắt……” Hắn xả, hắn dùng lực xả.

“Ân? A……” Trên mặt đau đến muốn chết, Hoắc Mẫn Lăng bất đắc dĩ chỉ có thể đem tinh thần rút trở về, nhìn Hàn đại thiếu ở đối diện vẻ mặt căm giận, hảo không yên lòng.

“Chậm chút rồi xem, ta hỏi ngươi trước……” Một tay đem sách tham khảo kéo đến bên cạnh, Hàn Kì nhướng về trước, dán sát mặt Hoắc Mẫn Lăng khẽ hỏi.

Hoắc Mẫn Lăng nhìn sách tham khảo của mình lại bị lôi đi, chỉ phải bất đắc dĩ chờ vấn đề Hàn đại thiếu gia muốn hỏi.

“Ta hỏi ngươi nga…… Tối hôm qua…… Có hay không phát sinh chuyện gì?” Chần chờ xong, Hàn đại thiếu đầy cõi lòng chờ mong hỏi.

“Ân?” Hoắc Mẫn Lăng sửng sốt, đẩy đẩy kính mắt, vẻ mặt tựa hồ có chút do dự,“Thật sự phải nói?”

“Ai nha! Đương nhiên, Tiểu Tứ mắt ngươi thực vô nghĩa!” Hàn Kì thật muốn một phen vuốt ve cái đầu ngơ ngác kia, xem biểu tình của tiểu tử này, tối hôm qua khẳng định là đã có sự tình xảy ra! Chuyện gì a? Gấp chết hắn ……

“Nga……” Hoắc Mẫn Lăng hiểu biết lên tiếng, nhìn Hàn Kì, do dự xong mới thấp đầu, chậm rãi nói:“Tối hôm qua nga…… Ta không biết ngươi vì cái gì muốn áp ta……”

Ân? Con tôm? Chờ một chút……

Vừa nghe đến đó, Hàn đại thiếu vẻ mặt chờ mong bỗng nhiên biến sắc.

“Chờ một chút, ngươi vừa rồi nói cái gì? Ta…… Áp ngươi?” Tim đập bỗng nhiên gia tốc, lỗ tai Hàn đại thiếu áp sát, còn tưởng rằng mình nghe lầm, thế là lại xác nhận một lần.

“Ân, đúng vậy.” Hoắc Mẫn Lăng gật gật đầu, hắn làm sao hiểu được loại chuyện này, chỉ là cảm thấy người ta nếu đã hỏi thì cứ nói, thế là liền không hề giữ lại đem chuyện đã xảy ra tối hôm qua một chữ không sót thuật lại cho Hàn đại thiếu của chúng ta đã bắt đầu yy (=dâm đãng=]]) ảo tưởng……

“Rồi sau đó ngươi liền cắn miệng ta……” Chỉ chỉ môi mình, bộ dáng Hoắc Mẫn Lăng nói vô cùng đơn thuần nga, còn vẻ mặt lại thực nghi hoặc. Lại không biết một câu nói này của mình đã làm cho Hàn đại thiếu giống như núi lửa cực nóng, hỗn thân từng chút một trở nên nóng bỏng.

Cắn miệng? Hắn không có nghe sai đi…… vậy sẽ là kiss xuống?

Tim đập càng lúc càng kịch liệt, bỗng nhiên nhớ tới sự tình tựa hồ còn chưa có nói xong, chẳng lẽ phía dưới còn có chuyện càng nóng bỏng?……=,=……

“Rồi thì sao? Rồi xảy ra chuyện gì?” Đã có điểm cầm giữ không được, một tay nắm phía sau sô pha chống đỡ, Hàn Kì nuốt nuốt nước miếng, ánh mắt không tự giác ngay tại trên người Hoắc Mẫn Lăng sỗ sàng quét tới quét lui xem xét……

“Rồi ngươi mới liền cắn nơi này của ta……” Hoắc Mẫn Lăng hồi tưởng, tiếp đó lấy ngón trỏ của bàn tay đang cầm bút ra, theo chỗ vành tai từng chút từng chút đi xuống. Trong miệng còn không quên niệm ‘Nơi này, nơi này’…… Làm cho Hàn đại thiếu hiểu biết rõ ràng hơn……

Khi ngón trỏ cuối cùng dừng lại ở chỗ hồng nhũ trước ngực, Hàn Kì vẫn đang tiếp tục xem xuống dưới bỗng nhiên trên lỗ tai một mảnh phát nhiệt, khuôn mặt tuấn tú khẩn trương còn hồng hơn so với thái dương công công, máu trong cơ thể tựa như bị nấu lăn, trời ạ! Sao lại như vậy…… Cư nhiên làm loại sự tình này…… Hảo phiến tình a!!!!……

Nam sinh tuổi trẻ khí thịnh, làm sao kinh được dụ hoặc như vậy, trước khi tròng mắt còn chưa có rớt xuống, mũi bỗng nhiên nóng lên, cư nhiên………… Phun máu mũi……

…………

=,=…[ tác giả không nói gì……]

Này dường như cũng thực bình thường ……

“Nói như thế……” Hàn Kì tự hỏi.

Long mâu nhìn Hoắc Mẫn Lăng, đỉnh hạ phúc lại dấy lên dục hỏa, Hàn Kì chỉ thẳng về phía kính mắt kia, cư nhiên không sợ chết lớn tiếng nói:“Ta mặc kệ! Đều đã sờ hết sạch, xem hết sạch, hôn hết! Ngươi sẽ phải phụ trách với thiếu gia!!” (trình vô sỉ đã vượt mức thượng thừa=]]]]]]]]])

Chặn máu mũi, Hàn đại thiếu đứng lên chỉ thẳng Hoắc Mẫn Lăng, long trọng tuyên bố.

Siêu đại thanh âm tức thì truyền khắp toàn bộ văn phòng.

Kế tiếp, chính là một mảnh trầm tĩnh……

“Ba……” thanh âm bút trên tay rơi xuống, người vẫn đang vùi đầu ngẩng lên. Phượng nhãn nhất lăng, khuôn mặt xinh đẹp nhất thời hàn khí tứ bố (phân bố tứ phía?=])……

“Cái gì?! Ngươi vừa rồi…… Nói cái gì?……”

Chương 50

Khoảng thời gian đi học, trong LM học viện trống rỗng một mảnh, chỉ có giờ dạy học trên sân thể dục mới truyền đến tiếng kêu la náo nhiệt.

Lâm viên được kết hợp bởi hiện đại cùng cổ điển, kiến trúc LM học viện đều là dựa theo nhất phái tổng hợp, làm cho người ta trước mắt sáng ngời.

Đứng nơi lầu cao, luôn ngẫu nhiên có thể thấy một rừng tùng xanh biếc đến từ thiên nhiên.

=,= đúng rồi, ta nói cái này làm gì… Cũng không phải muốn làm Lâm viên ………[ bị hớ ]

“Ngô!” một tiếng kêu rên thật mạnh vang lên, trên lưng Hoắc Mẫn Lăng bị đụng vào thứ gì đó dội ra. Ánh mắt vì chạy nhanh mà mị lên, tránh cho gọng kính bởi vì va chạm mà ép vào mắt thịt đau đớn.

Người phía trước quét mặt thoáng nhìn về phía sau, miệng khẽ mân nhưng không có nói chuyện, mà tiếp tục bước đi về phía trước.

Hoắc Mẫn Lăng ở phía sau bị gắt gao kéo cũng chỉ có thể theo bước chân kia, mặt nhăn nhó, rối ren bước theo bộ pháp vội vã phía trước.

Không biết Phương Vu Hi muốn đem hắn đi đâu, Hoắc Mẫn Lăng cũng một lời không hỏi, nhìn phong cảnh phía sau không ngừng lướt qua, bỗng nhiên phát hiện nguyên lai trong trường học lại có loại cây…..

Di? Vì cái gì hắn trước kia vốn không có phát giác a?

Còn chưa kịp làm cho hắn nghĩ đến vấn đề này, Hoắc Mẫn Lăng liền phát giác dưới hai bên nách bỗng nhiên xuyên qua cái gì đó, nhanh tiếp theo hắn đã bị người siêu không uổng lực ôm vào trong một cái phòng nhỏ xa lạ.

Phòng này thật sự rất nhỏ, tựa như một nửa độ rộng của hai cái hòm lớn bị phế bỏ quên, đỉnh chóp cao cao hẹp dài, chỉ có thể chứa được hai người là hắn và Phương Vu Hi.

Bị phóng tới tận cùng bên trong, phía sau là một cái khí cụ ngựa gỗ (bục để nhảy qua) dùng trong thể dục, trên mặt đệm an toàn chỉnh tề đặt ở trên ngựa gỗ tràn đầy tro bụi.

“Ba.” Cửa bỗng nhiên bị đóng lại, nhìn gương mặt xinh đẹp trước mắt vì nổi giận mà trở nên lạnh lẽo, Hoắc Mẫn Lăng ngơ ngác không có phản ứng gì.

“Ngươi này tiểu gia khỏa, ta phải nên làm sao nói ngươi đây……” Phương Vu Hi nhìn gương mặt đơn thuần hoàn toàn không có ý thức tạp chất, bất đắc dĩ thở dài.

Nhẹ nhàng đi qua, Phương Vu Hi yêu thương cẩn thận phủ lên hai má trên khuôn mặt, đầu ngón tay qua lại ma sát da thịt bên dưới thấu kính, phượng nhãn chớp mắt một cái, bị mê hoặc ……

Bỗng nhiên lấy lại tinh thần, khó chịu giải khai cổ áo chỉnh tề trên cổ mình, làm cho hầu kết có thể thông thuận phóng ra một ngụm ghen tị hờn dỗi …… Phải biết rằng khi hắn nghe được lời nói của tên gia khỏa họ Hàn kia, một cỗ khiếp sợ cùng phẫn nộ trào dâng làm cho hắn thật muốn lập tức đi giết người……

Tay bỗng nhiên tháo xuống đôi kính thật to của Hoắc Mẫn Lăng, nhìn khuôn mặt bình thường không có chút gì gọi là lực hấp dẫn, trong phượng nhãn lại tràn đầy tham luyến……

“Kính mắt……” Trước mắt một mảnh mơ hồ, Hoắc Mẫn Lăng đứng ở tại chỗ, bất mãn gọi kính mắt của mình.

Cái gì cũng nhìn không thấy, Hoắc Mẫn Lăng thực không có quen với thị giác như vậy, tuy rằng trên mặt vẫn như cũ là biểu tình thản nhiên, nhưng đôi mi thanh tú nhíu chặt đã nói lên hắn không thích như vậy.

Trước người dường như có cái gì đè xuống, một cỗ hương vị nam nhân thản nhiên xộc vào trong mũi, ngón tay ở trên gương mặt mình niết niết (xoa nắn) rồi hoạt vào sau cổ, không ngừng vuốt ve những sợi tóc sau gáy. Hoắc Mẫn Lăng chỉ cảm thấy đầu mình bị hơi hơi nhấc lên, tiếp theo là một cái bá đạo…… Hô hấp nhân tạo?[- -+……]

Phía sau bởi vì không ngừng ép xuống mà dựa vào mép đệm an toàn trên khí cụ thể dục, Hoắc Mẫn Lăng cứ như vậy mà nửa dựa nửa chống đỡ, cảm thụ nam nhân ở trong miệng mình một tấc một tấc đoạt lấy.

Lưỡi nam nhân thực nhuyễn (mềm), cũng thực nóng, khoang miệng còn lưu lại vị trà chiều vừa uống qua hôm nay, vị trà đăng đắng mà ngọt ngào, mang đến tư vị không đồng dạng với rượu……

Hai hàm răng ngơ ngác bị một đầu lưỡi linh hoạt tách mở, đầu lưỡi lười nhác nằm ở bên trong bị kẻ thù đột nhiên xâm nhập cắn phá đến rối tinh rối mù……

“Ngô……” Trong miệng bị đảo loạn hỏng bét, bị động theo tiết tấu của Phương Vu Hi mà rên rỉ, Hoắc Mẫn Lăng không rõ hai người kia vì cái gì thích cắn cái miệng của hắn như vậy, làm như vậy có cái gì được không? A gia cũng không nói qua với hắn miệng bị cắn nát phải dùng dược gì a……

Trong cổ họng không tự giác phát ra một tiếng than nhẹ, Hoắc Mẫn Lăng mặt nhăn mày nhíu, thanh âm kỳ quái này rốt cuộc là vì sao lại phát ra a ……

Khó có được tiểu ngốc tử này sẽ phát ra thanh âm như vậy, Phương đại hội trưởng đang hôn bất diệc nhạc hồ cũng ngoài ý muốn ở trên đôi môi đang giao triền kéo ra một cái tươi cười, thanh âm này tựa như giai điệu khích lệ hắn, đầu lưỡi dài rời khỏi, mỉm cười liếm liếm cánh môi hồng của Hoắc Mẫn Lăng sớm đã ướt đẫm.

Thấy lệ ti (sợi nước bọt) lóe sáng giữa hai cái miệng, Phương Vu Hi tâm tình tốt hắn lên. Phượng nhãn loan loan, cười nhìn đôi má hồng trước mặt hơi hơi suyễn động (thở dồn).

“Ân, Mẫn Lăng, nói cho ta biết, hắn hôn ngươi làm sao?” Cúi đầu, đôi môi đỏ mọng còn chưa cảm thấy mệt ở bên tai Hoắc Mẫn Lăng nghịch ngợm chuyển động, nhẹ nhàng thổi một ngụm ôn khí.

“Hôn?” Hoắc Mẫn Lăng nghi hoặc nhìn về phía Phương Vu Hi.

“Chính là…… Hắn cắn ngươi làm sao?” Nhịn không được lại ở trên mặt Hoắc Mẫn Lăng cắn một ngụm, Phương hội trưởng cười thay đổi một loại phương pháp giải thích khác.
“Nơi này?” Môi đỏ mọng hoạt đến vành tai lướt xuống cổ, mở miệng ra nhẹ nhàng mà hàm duyện lên những nơi còn lưu lại dấu vết.

“Ân.” Y theo trí nhớ, Hoắc Mẫn Lăng thành thật gật đầu.

Nơi bị Phương Vu Hi cắn giống như tối hôm qua, quái dị mà xa lạ …… Lạnh run……

Cổ phản xạ thoáng rụt lui, phản ứng đáng yêu làm cho Phương Vu Hi lại sung sướng, một bên trả thù tiểu gia khỏa này trong lúc hắn không có ở đây liền sơ ý bị người chiếm tiện nghi như thế, một bên lại lưu luyến trên da thịt hoạt lạnh mềm mại, lấy lòng xoay tròn.

“Nơi này?” Tiếp tục trượt xuống ác liệt hỏi Hoắc Mẫn Lăng, Phương Vu Hi hôn cẩn thận tỉ mỉ, hắn muốn đem toàn bộ dấu vết mà tên gia khỏa họ Hàn lưu lại trên người tiểu ngốc tử đổi thành của mình ……

“Ân.” Hoắc Mẫn Lăng cũng là đáp rõ ràng. Hắn thậm chí còn có điểm bội phục Phương Vu Hi thế nhưng mỗi một lần đều tìm nơi chuẩn như vậy.[=,=…… Kính nhờ……trên người ngươi đều lưu lại hôn ngân ngươi còn không biết sao?…… Tiểu Hoắc……]

Rất kiên nhẫn nhấm nháp xong mỗi một chỗ sở hữu mỹ vị, Phương Vu Hi nâng tay lên, hai ngón tay ôm lấy cổ áo phía dưới, ngăn chặn y phục của Hoắc Mẫn Lăng, một đường thẳng bị xả với thanh âm rất nhỏ, nút thắt nguyên bản còn chỉnh tề đã muốn thưa thớt lơi lỏng trên thắt lưng quần áo.

Bàn tay tham tiến vào trong thế giới y phục, phủ lên thân hình lạnh lẽo bên trong, đầu ngón tay cũng không nhàn rỗi bắt đầu cởi xuống đạo phòng tuyến thứ hai bên trong, lần này lại có chút ôn nhu, quần áo trong đơn bạc bị cẩn thận giải trừ, hai ba cái nút thắt, hắn không cần nhiều, chỉ cần xương quai xanh dưới ngực……

Phân thân dán ở trên đùi Hoắc Mẫn Lăng, lại làm càn làm cho khúc nhạc dạo xxoo hưng phấn lên.

Tiết trời tháng mười một lạnh như băng, Hoắc Mẫn Lăng chỉ cảm thấy một chỗ nóng lớn phồng lên trên đùi, đỉnh đùi hắn bị một mảnh ma sát.

“Ân……” Một chút gió lạnh nhân cơ hội chui vào tấm ngực rộng mở, Hoắc Mẫn Lăng không khỏi nâng tay đem quần áo đang mở rộng cầm trụ, hảo giữ lại độ ấm trong cơ thể.

Này vừa mới động làm cho Phương Vu Hi đang cởi ra quần áo trong muốn từ xương quai xanh đi xuống nhíu nhíu mày.

“Mẫn Lăng……”

Khẩu khí như dụ dỗ tiểu hài tử, Phương Vu Hi giương mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn phía trên.

“Ân?” Nghe được tiếng kêu, hai mắt Hoắc Mẫn Lăng tĩnh lặng cái gì cũng thấy không rõ, tò mò ở phía trên tả hữu nhìn nhìn, lại dường như có làm sao cũng không phát hiện vật thể gì khả nghi……

Nhìn thấy bộ dạng này của Hoắc Mẫn Lăng, Phương Vu Hi đang cố gắng chiến đấu hăng hái, dục hỏa dâng lên không khỏi tụt khí.

Này Tiểu Tứ mắt……

Thẳng đứng dậy, gõ lên cái trán Hoắc Mẫn Lăng, Phương Vu Hi cuối cùng vẫn là buông tha cho kế hoạch sau khi tiêu độc sẽ nhân cơ hội thuận tiện ăn luôn tiểu gia khỏa ngay tại nơi này.Bởi vì hắn cũng không nghĩ tới, đã ra sức đùa lộng, kết quả là tiểu gia khỏa này lại bởi vì cận thị mà một chút cũng không thấy được biểu hiện phát sinh của hắn, này không phải chứng minh…… sau khi làm xong hoàn toàn cũng không biết bản thân mình đã làm cùng ai sao?

Khó mà làm được, hắn muốn tiểu gia khỏa này khi hoan ái phải nhớ kỹ bộ dáng của hắn……

Nghĩ như vậy, chỉ có thể tiếc nuối buông tha cho, Phương Vu Hi không phải không có thất vọng cho Hoắc Mẫn Lăng đeo lại kính mắt.

Cuối cùng cũng có thể nhìn thấy ……

Bắt lấy bảo bối kính mắt của mình, Hoắc Mẫn Lăng thở hắt ra.

Cúi đầu nhìn thấy quần áo của mình bị xả loạn thất bát tao, Hoắc Mẫn Lăng nhíu nhíu mày, chẳng trách hắn vừa rồi cảm thấy lạnh như vậy, nguyên lai là bị giải khai nhiều như vậy…… Hoàn hảo, mùa đông ở phía nam còn không có quá lạnh cực độ……

Hai tay hạ xuống muốn cài lại quần áo của mình, lại phát hiện có mấy nút áo vị trí trên góc đã anh dũng bỏ mình……

─ ─|||…… Quần áo của hắn sao lại phải bị phá như vậy?

Nhìn quần áo thảm loạn, vốn là kiệt tác của mình, Phương Vu Hi chột dạ thè lưỡi, vẻ mặt ngượng ngùng.

“Thực xin lỗi nga, đi trở về ta giúp ngươi khâu……” Áy náy hôn lên trán Hoắc Mẫn Lăng, Phương Vu Hi thật sự không muốn dùng phương pháp như vậy, chính là, muốn làm cho Hoắc Mẫn Lăng tâm tình hảo một chút……

“Như vậy…… Còn bù thêm năm bản sách tham khảo được không?”

“Được, không được đổi ý.” Cái đầu nhỏ vẫn một mực cúi lập tức nâng lên, đại thấu kính thiểm a thiểm (lóe a lóe) nhìn Phương Đại thiên sứ đang bất đắc dĩ cười khổ……

Cũng không biết là như thế nào đi ra, chỉ biết là Phương Vu Hi bồi mình đi đến một nửa đã bị người kéo về hội học sinh.

Sau khi cường điệu lặp lại phải nhớ đem sách tham khảo cho hắn, Hoắc Mẫn Lăng mới vừa lòng nhìn Phương Vu Hi bị một đám người lôi đi, nhìn Phương Vu Hi liên tiếp xoay đầu ai oán nhìn hắn, Hoắc Mẫn Lăng lễ phép phất phất tay.

Phương hội trưởng đi hảo nga, nhất định phải nhớ rõ đem sách tham khảo cho ta……

“Các ngươi chia rẽ uyên ương ……” Phương Vu Hi lại liếc mắt nhìn Hoắc Mẫn Lăng thêm một cái, hờn dỗi hướng nhóm người đang muốn kéo hắn trở về nói. Nói xong thì thôi đi, còn không quên bồi thêm một câu……

“Xem ta sau này làm sao thu thập các ngươi……”

Nhẹ nhàng bâng quơ uy hiếp, làm cho tất cả mọi người đang bu quanh Phương Vu Hi toàn thân cứng đờ.

Ngày mai lập tức đi mua bảo hiểm nhân thọ……

Chút nữa đừng quên viết trăm ngàn di thư……

…… Đừng quên trở về cấp thân bằng quyến thuộc một câu công đạo di ngôn đi…………

Nhìn một đám người hoàn toàn biến mất ở góc, Hoắc Mẫn Lăng đứng ở trên hành lang trống rỗng, nhìn chung quanh, phát giác còn chưa tới giờ tan học. Lại nhìn quần áo trước người, ngẫm lại vẫn là thừa dịp còn lại một chút thời gian đi đến phòng ngủ khâu lại là được rồi……

Kéo lại y phục, Hoắc Mẫn Lăng chậm rãi xoay người đi về hướng tòa lầu lớn KTX.

Nhảy lên cái cầu thang thật dài đã hiện lên trước mặt, khi đang muốn bước trên bậc thang dẫn đến phòng ngủ, một bóng đen tựa ở cửa cầu thang làm cho hắn dừng cước bộ.

Nhìn thấy Hoắc Mẫn Lăng xuất hiện, bóng đen cũng từ trong tự hỏi phục hồi tinh thần quay qua, con ngươi đen nhẹ nhàng quét về phía gương mặt đang ngơ ngác phía dưới, trên gương mặt tinh xảo hiện lên một tia thần sắc phức tạp.

Đứng thẳng người, vuốt lại mái tóc đen bóng, nam sinh xinh đẹp đứng ở cửa cầu thang, thản nhiên hướng Hoắc Mẫn Lăng nói:

“Hoắc Mẫn Lăng sao? Ta gọi là Lam Lưu, ta muốn cùng ngươi một mình đàm một chút……”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau