SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 61 - Chương 65

Chương 60: Đệ tử nhập môn

"Không có sao chứ?" Thẩm Huỳnh hỏi một câu, "Xin lỗi, không biết ngươi sẽ từ nơi đó đi ra."

"Xin lỗi." Nghệ Thanh cũng lập tức ôm quyền, "Cái ghế là ta thả." Tuyệt không thể để cho sư phụ vác nồi!

"Không lòng dạ nào chi mất mà thôi, không có việc gì." Cái đó kêu Úc Hồng hướng bọn họ cười một tiếng. Nói xong trực tiếp mang theo cái kia bảy tám người rời đi, mới vừa xoay người lại bước chân dừng lại, như là thấy được cái gì, đột nhiên lại bước nhanh đi trở về, quét ba người một cái nói, "Ba vị tiên sư nhưng là đang thu nhận môn nhân?"

Cô Nguyệt gật đầu một cái, "Ừ, chúng ta phái Vô Địch mới vừa thành lập, đích xác là đang thu nhận môn nhân."

"Cái kia ba vị thấy cho chúng ta mấy người như thế nào?" Nàng chỉ chỉ sau lưng mấy cái đều mặc đến bụi bẩn, che phủ nghiêm nghiêm thật thật cô em nói.

"Các ngươi muốn gia nhập phái ta?" Cô Nguyệt vui mừng, cuối cùng có người biết hàng rồi.

"Vâng, chúng ta nguyện ý gia nhập..." Nàng ngẩng đầu nhìn lá cờ, mới tiếp lời tiếp tục nói, "Phái Vô Địch!"

"Được!" Cô Nguyệt vui vẻ cười một tiếng, "Gia nhập chúng ta, các ngươi nhất định sẽ không hối hận. Bất quá..." Hắn nghiêm túc nhìn một cái đám nữ tử này, "Ta xem mấy vị nguyên bản chính là tu sĩ, hơn nữa có ba vị đã kết đan. Trước thực sự không có môn phái sao?"

Vậy kêu là Úc Hồng nữ tử sững sờ, trên mặt thoáng qua vẻ bối rối, lập tức lại khôi phục, cười nói, "Vị này tiên sư, mấy người chúng ta đều là tới từ cùng một cái thôn làng, trong thôn đều là từ nhỏ bắt đầu tu đạo, có tu vi rất bình thường, trước quả thật không môn không phái. Nếu không tin, đều có thể tìm tòi bọn ta thần thức, nhìn một chút có hay không môn phái khác con dấu?"

Tu sĩ gia nhập môn phái sau, tại môn phái đều sẽ có một khối mệnh bài, cũng tại trong thần thức lưu lại môn phái con dấu. Trừ phi tu vi cao qua người thiết lập mệnh bài, nếu không cái này con dấu là tiêu trừ không được. Mà các phái lập bài chi nhân, ít nhất đều là tu vi Nguyên Anh. Cô Nguyệt thần thức quét tới, mấy người này quả thật không có có bất kỳ con dấu.

"Ngươi nhất định phải gia nhập ta phái Vô Địch." Luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào.

"Vâng!" Úc Hồng gật đầu một cái, quay đầu nhìn mọi người một cái, những người khác cũng rối rít gật đầu.

"Vậy trước tiên thử xem linh căn đi." Cô Nguyệt lấy ra khảo sát linh căn pháp khí, làm cho các nàng từng cái tiến lên khảo sát. Kết quả lại sợ hết hồn, trong những người này, kém nhất cũng là tam phẩm Mộc Thủy Kim Tam linh căn. Tư chất như vậy, đừng nói đi các môn phái, coi như là đi các thế gia cũng là có tư cách. Tại sao phải tới bọn họ cái này mới vừa nhô ra mới môn phái, chẳng lẽ mắt mù?

"Tiên sư, chúng ta có thể gia nhập sao?"

"Linh căn là không tệ..." Cô Nguyệt gật đầu một cái.

Úc Hồng vui mừng, "Cái kia tiên sư có thể hay không hiện tại liền dẫn chúng ta trở về trong phái đi." Thấy đối phương hoài nghi, lập tức lại giải thích, "Mấy người chúng ta chị em gái tự nửa tháng trước lên liền xuất phát tới Thượng Thanh thành, đường xá rất xa, cho nên muốn vội vàng trở lại trong phái nghỉ dưỡng sức."

"Hồng tỷ tỷ..." Cô Nguyệt còn chưa có trả lời, nàng một cô gái bên cạnh, lại đột nhiên kéo Úc Hồng một cái, âm thanh đè rất thấp, như là muốn nói cái gì, vừa không có mở miệng, đầu buông xuống đến thấp hơn.

"Không biết tiên sư, là có rãnh hay không." Úc Hồng lần nữa gấp giọng hỏi.

"Nếu không, ta dẫn các nàng trở về đi thôi! Ta không phải là chưởng môn sao?" Thẩm Huỳnh giơ trảo đề nghị, "Ngược lại ta cũng buồn ngủ."

"Sư phụ!" Nghệ Thanh cả kinh, muốn nói lại thôi.

"Cắt!" Cô Nguyệt trực tiếp thưởng nàng một cái liếc mắt, "Vậy ngươi người chưởng môn này, tìm được đường trở về sao?"

"Ây..." Không cách nào phản bác.

Nghệ Thanh chân mày xiết chặt, nhìn Thẩm Huỳnh một cái, lên tiếng nhắc nhở, "Để cho củ cải dẫn đường đi!"

Cô Nguyệt nhíu mày một cái, kinh ngạc nhìn về phía hai người, do dự một hồi, mới đem củ cải từ trên chân nhổ xuống.

"Củ cải biến thân một cái, mang Thẩm Huỳnh trở về!"

]

"Kỷ!" Củ cải lá cây giương lên, thân hình lóe lên, thì trở thành cái đó đẹp đến không phân biệt nam nữ bộ dáng, quay đầu liền muốn hướng trên chân Thẩm Huỳnh nhào, "Ta liền biết, tiểu tỷ tỷ nhất định vẫn ưa thích ta dung nhan tuyệt thế."

"Cút!" Thẩm Huỳnh một cước đem mặt của hắn đã dẫm vào trên đất, quay đầu nhìn về phía Cô Nguyệt nói, "Ngươi cái đó cây quạt công cụ giao thông cũng cho ta mượn một cái, nhiều người như vậy đây!"

"Đó là bản mệnh pháp khí của ta, ngươi nha bổn mạng pháp khí tùy tiện mượn người." Cô Nguyệt trợn mắt nhìn nàng một cái, ngược lại móc ra một mảnh hình lá pháp khí, hướng không trung ném một cái, nhất thời trở nên lớn mười mấy lần, "Lên đi, dùng cái này."
Thẩm Huỳnh lúc này mới xoa lấy trên đất củ cải, mang theo một đám mới thu các cô em, đi lên, không tới chốc lát cũng đã biến mất ở chân trời.

"A lô." Cô Nguyệt mang chút ít bất mãn nhìn về phía bên cạnh Nghệ Thanh, "Ngươi biết rõ đám người kia có vấn đề, làm gì còn đồng ý Thẩm Huỳnh mang về."

"Yên tâm đi, sư phụ tự có tính toán." Nghệ Thanh nhìn mọi người một cái bay đi phương hướng, "Lại nói... Sư phụ tuyệt đối không có việc gì."

"..." Nói thật hay có đạo lý, hắn càng không lời chống đỡ.

Quả thực, ai có chuyện, cái đó phần mềm hack đều không có việc gì.

Củ cải một đường khống chế pháp khí bay trở về. Bọn họ lúc tới, Cô Nguyệt ở trên đường bày mấy cái truyền tống pháp trận, cho nên so với trước tới, các nàng chỉ tốn không tới nửa giờ, liền đến Thượng Thanh giới cùng Yêu giới chỗ giáp giới.

"Úc Hồng tỷ!" Trong đám người một người, đột nhiên nhỏ giọng kinh hô lên nhất thanh, bắt lại phía trước nhất tay của Úc Hồng, "Chuyện này... Đây là Yêu giới!"

Úc Hồng cũng là một mặt khiếp sợ, mặc dù biết môn phái nhỏ vị trí chỗ, tất nhiên không phải là tốt gì địa điểm, nhưng xưa nay chưa từng nghĩ đối phương sẽ trực tiếp đem các nàng mang đến Yêu giới.

"Yên tâm!" Thẩm Huỳnh quay đầu nhìn các nàng một cái, hiếm thấy tốt bụng giải thích, "Bên trong đều là ăn chay động vật tốt, không tổn thương người."

Nói lấy, pháp khí đã mang theo mọi người bay vào, vào giới trong nháy mắt, một đạo trận pháp ánh sáng lên, trong nháy mắt toàn bộ Diệp người trên đều bị bao bọc tại bên trong, ngăn cách bốn phía yêu khí.

"Yên lặng theo dõi kỳ biến." Úc Hồng lúc này mới trầm xuống tâm, xoay người nhỏ giọng khai báo một câu.

Bất kể cái này cái gọi là phái Vô Địch ở nơi nào, coi bọn nàng tình huống bây giờ, tiến vào Yêu giới ngược lại đối với các nàng có lợi. Huống chi người con gái trước mắt này, thoạt nhìn hoàn toàn không có bất kỳ tu vi nào, nếu đánh thật các nàng tự nhiên không sợ. Duy nhất phải đề phòng chính là cái đó cười một mặt lấy lòng, liều mạng muốn đi bên người đàn bà cọ, một cái ánh mắt đều không đã cho mọi người, tên gọi củ cải nam tử, nhìn hắn mới vừa biến thân tình cảnh, chẳng lẽ cũng là chỉ yêu?

Mọi người rối rít lên một trăm hai chục ngàn phân tinh thần, chú ý tình huống chung quanh. Có thể tình hình kế tiếp, lại làm mọi người có chút không biết làm sao.

Chỉ thấy một cái lục giai yêu đi qua...

"Đại tiên được!"

"Được!"

Yêu bay đi rồi.
Thất giai yêu đi qua: "Đại tiên buổi trưa được!"

"Buổi trưa được!"

Yêu bay đi rồi...

Bát giai yêu đi qua: "Đại... Đại đại... Tiên."

"Yo, chào ngươi!"

Yêu cứng...

Cửu giai yêu đi qua: "Đại... Đại tiên, ăn chưa?"

"Chưa ăn a!"

Loảng xoảng, yêu té xuống...

Mọi người: "..."

Tình huống gì? Chuyện này... Những thứ này thật sự là yêu sao? Tại sao nhìn thấy các nàng, không công kích không nói, ngược lại càng là cao cấp lại càng phát... Khách khí?

Nói xong nhân yêu bất lưỡng lập đây?

Chẳng lẽ người con gái trước mắt này, có chỗ đặc biệt gì.

Mọi người không nhịn được đưa ánh mắt nhất tề tụ tập ở trên người cô gái, có thể vô luận như thế nào kiểm tra, trên người nàng như cũ không có chút nào linh lực, rõ ràng là một cái người phàm à? Là bọn họ tu vi quá thấp không nhìn ra được sao? Giống như trước hai vị kia cũng vậy, liền Úc Hồng tỷ cũng không dò ra cái kia tu vi của hai người.

Chẳng lẽ... Các nàng gặp được cái gì lánh đời đại tiên môn hay sao? Đáy lòng của mọi người nhất thời có chút kích động, liền ngay cả Úc Hồng ánh mắt đều phát sáng thêm vài phần, bắt đầu lần nữa nhìn kỹ lên phía trước hai người này.

"Tiên... Tiên sư!" Rốt cuộc có người không nhịn được mở miệng nói, "Nghe... Nghe mới vừa hai vị tiên trưởng nói, ngài... Ngài là phái Vô Địch chưởng môn?"

"Đúng vậy!" Thẩm Huỳnh lười biếng gật đầu một cái.

"Chúng ta tu vi thấp kém, không nhìn ra tiên sư môn sâu cạn, không biết hai vị kia tiên sư tu vi là?"

"Ồ, bọn họ là Hóa Thần Kiếm tu."

"Hóa Thần! Kiếm tu!" Hơn nữa còn là hai vị, mọi người đồng loạt ngược lại hít một hơi, ánh mắt đều phát sáng thêm vài phần.

"Vậy... Không biết tiền bối tu vi của ngài là?"

"Ta?" Thẩm Huỳnh sững sờ, thành thật trả lời, "Ta không có tu vi."

"A! À?" Người kia kinh ngạc một chút, cho là nghe lầm, "Ngài... Ngài không phải là chưởng môn sao?"

"Đúng nha!" Nàng ngáp một cái nói, "Cái này không phải là bởi vì... Mới vừa oảnh tù tì thời điểm thua rồi sao?"

Mọi người: "..."

Cái quỷ gì!

(╯‵□′)╯︵┻━┻

Chương 61: Sư không thể lừa gạt

"Đến rồi!" Thẩm Huỳnh chỉ chỉ phía trước, tỉnh lại vẫn còn đang trong mộng bức mọi người, các nàng thuận theo nàng chỉ phương hướng nhìn lại, sau một khắc lại bị tình cảnh trước mắt sợ ngây người.

Không nghĩ tới ở bên trong Yêu giới, lại còn thật sự có cái tiên môn. Trong phái yêu khí bất xâm không nói, cái kia đỉnh núi thành phiến hoa lệ cung điện, coi như là so với tứ đại thế gia chủ trạch mà nói, cũng không kém chút nào. Chớ nói chi là một đường đi tới cái kia khắp núi khắp nơi linh thực, mảnh nhỏ nhìn một cái, lại có thể tùy tiện một viên đều là trên vạn năm cực phẩm linh thảo. Hơn nữa liền như vậy tùy chỗ trồng trọt, khí phách lớn như vậy, liền ngay cả thế gia cũng là chưa từng có.

Mọi người đồng loạt ngược lại hít một hơi, trong nháy mắt kiên định một cái ý nghĩ. Những thứ này không phải cái gì tiểu tiên môn có thể có.

Lánh đời tiên môn! Cái này phái Vô Địch tuyệt đối là lánh đời đại tiên môn.

Úc Hồng nội tâm trở nên kích động, nhưng lại mơ hồ hiện lên một chút lo âu, vui chính là môn phái cường đại như vậy, tất nhiên có thể che chở mọi người chu toàn, buồn là nếu như là trong phái biết đến thân phận của các nàng, như thế có thể hay không...

"Hồng tỷ tỷ..." Mọi người cũng là cùng với nàng ý tưởng giống nhau, không nhịn được lo lắng kêu một tiếng.

Úc Hồng nắm bên người người tay xiết chặt, liền vội vàng lắc đầu một cái, thấp giọng nói, "Xem thời cơ hành sự."

Mọi người ôm tâm tình thấp thỏm, theo nồng huỳnh cùng củ cải rơi xuống đụn mây. Một đường đi theo hắn hai đi qua đại điện, xuyên qua hậu đường, đi tới một chỗ sân nhà, cũng đi bộ một cái ghế nằm trước.

Sau đó...

Nàng nằm úp sấp ở bên trên!

-_-|||

Hơn nữa còn là tứ chi tê liệt mở, không chút nào một chút kiêng kỵ, mặt hướng xuống dưới nằm.

"Mệt quá a!" Nàng đọc một câu, ánh mắt liền bắt đầu không bị khống chế đi xuống dựng. Liền liền cái kia kêu củ cải nam tử, cũng là một mặt tự nhiên, theo thói quen tại chỗ đào cái hố, ngồi xuống, một bộ cũng muốn chìm vào giấc ngủ bộ dáng.

Mọi người: "..."

Đây là ý gì? Tại sao đột nhiên không bất kể các nàng rồi hả? Đối với mới vào đệ tử hạ mã uy sao? Còn là nói đây là cái gì nhập môn khảo nghiệm.

Mấy người đợi một hồi, thấy Thẩm Huỳnh cùng củ cải nửa ngày không có ý di động, Úc Hồng không thể không tiến lên một bước, thử dò xét mở miệng nói, "Tiên sư, tiên sư... Chưởng môn?"

"À?" Thẩm Huỳnh rốt cuộc giật giật, ngẹo đầu liếc nhìn nàng một cái, như là lúc này mới nhớ tới các nàng tới, "Ồ, các ngươi tùy ý đi."

"..." Tùy ý là cái quỷ gì?"Chưởng môn, chúng ta nhập môn không cần sảnh ghi danh vào sách các loại sao?"

"Ừ, cái này muốn hỏi Ngưu ba ba." Thu nhận học sinh bày ra là hắn viết, "Không gấp, chờ hắn trở lại hẳng nói đi."

"Vậy... Chưởng môn có thể yêu cầu, gọi người dẫn ta chờ đi trước quen biết trong phái đồng môn? Dù sao chúng ta mới vừa gia nhập, sợ mạo phạm vị tiền bối nào."

"Đồng môn? Các ngươi không phải là đều gặp qua rồi sao?"

"Xin chào?" Mọi người trố mắt nhìn nhau, "Chưởng môn ý gì?" Các nàng lúc nào thấy qua.

"Mới vừa ở trên đường a, đầu bếp, Ngưu ba ba, ta." Thẩm Huỳnh chỉ chỉ chính mình nghiêm túc nói, "Đồng môn!"

"Đệ tử nói là những người khác."

"Không còn à?" Củ cải chỉ có thể coi là nửa cái.

Mọi người: "..."

]

Không nói trước cái kia mấy cái kỳ lạ tên là chuyện gì xảy ra?

Lớn như vậy một cái môn phái, ngươi theo ta nói chỉ có bốn người? Gạt quỷ hả!

(╯‵□′)╯︵┻━┻

"Chúng ta mới vừa khởi bước tuyển người, người là ít một chút." Thẩm Huỳnh suy nghĩ một chút, giải thích, "Ừ, sau đó là thêm.""..." Úc Hồng khóe miệng giật một cái, nhìn lấy cái này cái nào cái nào đều không đáng tin cậy cái gọi là chưởng môn, hồi lâu mới đè xuống xung động của con tim nói, "Đã như vậy... Đã nhập môn, sau đó mọi chuyện mong rằng chưởng môn sắp xếp?"

"Sắp xếp..." Thẩm Huỳnh lúc này mới nhớ tới, không có thể làm cho các nàng làm đứng yên, bò dậy chỉ chỉ như đại đền nói, "Nếu không các ngươi tùy tiện tìm căn phòng trước ở? Chờ Ngưu ba ba trở lại hẳng nói, nơi này thật lớn, tùy tiện ở đâu gian đều có thể."

Úc Hồng trong bụng căng thẳng, đây là dò xét các nàng sao? Lớn như vậy một cái tiên môn, sao có thể cho mới nhập môn đệ tử xông loạn, chẳng lẽ nàng đã có nghi rồi hả?

Nàng thần sắc đổi một cái, lập tức lại khôi phục, hít sâu một hơi, cung kính trên trước thi lễ một cái nói, "Chưởng môn, chúng ta mặc dù không có gia nhập qua tiên môn, nhưng cũng là nghe nói qua các phái quy củ, tuyệt đối không dám vượt qua. Chúng ta đều là vì cầu Tiên hỏi mà tới, vô luận là như thế nào nhập môn khảo nghiệm, cũng sẽ không sợ hãi. Xin chưởng môn phân phó, chúng ta sẽ làm toàn lực lấy phó."

"Ây..."

Úc Hồng sau lưng chúng cô em, cũng rối rít hướng về nàng lạy lại đi, đồng loạt lên tiếng nói, "Xin cứ chưởng môn phân phó."

Làm gì nha đây là, cũng không phải là ngày mồng một tháng năm, như vậy thích lao động sao?

"Các ngươi thực sự không trở về nhà nghỉ ngơi?"

"Không cần."

"Chắc chắn chứ?"

"Xác định!"

"Được rồi!" Thẩm Huỳnh thở dài, đi tới ngồi ở trước mặt Úc Hồng, nghiêm trang nói, "Vậy... Các ngươi sẽ làm đồ ăn sao?"

Mọi người: "..."

Vì vậy, làm Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh trở về thời điểm, nhìn thấy chính là bảy tám cái cô em, cùng nhau chen chúc tại phòng bếp, đồng tâm hiệp lực nấu cơm cảnh tượng.

"..."

Cô Nguyệt khóe miệng không cầm được co quắp, nửa ngày cũng chưa từng từ cái này náo nhiệt đến, tựa như cơm tất niên một dạng cảnh tượng trong phản ứng lại.

Hắn không phải muộn trở lại một giờ sao? Trong lúc này rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Tại sao thật tốt đệ tử mới, một cái chớp mắt hoàn toàn biến thành đầu bếp.
Bọn họ đây là tu tiên môn phái, không phải là tu tiên tiệm cơm đi à!

(╯‵□′)╯︵┻━┻

"Chưởng môn, ngài nếm trước nếm chén này tàu hũ ngọt, nhìn một chút có hợp khẩu vị hay không?" Úc Hồng cười đem trong tay chén đưa tới.

"Chậm!" Thẩm Huỳnh vừa muốn nhận lấy đi, Nghệ Thanh đã một cái bước dài, trước một bước nổi giận đùng đùng đi qua.

Cô Nguyệt lúc này mới hồi phục tinh thần lại, con tim tràn đầy hết lửa giận, bước nhanh đuổi theo, "Đúng, Nghệ Thanh, nói nhanh lên ngươi cái này không được điều sư phụ!"

"Sư phụ..." Nghệ Thanh mặt đã đen thành đáy nồi, đoạt lấy trong tay Úc Hồng chén, gằn từng chữ nghĩa đang từ từ nói, "Ngài chưa bao giờ ăn tàu hũ ngọt đấy!"

Úc Hồng: "..."

Cô Nguyệt: "..."

Mọi người: "..."

... Hắc?

Σ(°△°|||)︴

"Ngươi cái này người mới, làm sao có thể làm ngọt, tàu hũ chỉ có mặn ăn mới ngon." Hắn lạnh lùng quét đối phương một cái, hiếm thấy nổi giận tựa như hừ lạnh một tiếng, "Liền sư phụ khẩu vị cũng không biết, cũng dám tùy ý xuống bếp. Sư phụ ngài chờ một chút, ta lập tức cho ngài làm tiếp chén mặn!"

"Ây... Thật ra thì ngọt vậy..." Cũng có thể ăn a! Nàng là đang trung lập.

"Sư phụ yên tâm, rất nhanh." Nghệ Thanh nghiêm trang tăng thêm một câu, thuận tiện một mặt kiêng kỵ nhìn lướt qua thức ăn đầy bàn, từng đạo nhìn xong, vẻ mặt mới buông lỏng một chút, càng thêm cười lạnh nói, "Hừ, cứ như vậy thức ăn, cũng dám làm cho sư phụ ăn!"

"Đầu bếp, ta cảm thấy..."

"Sư phụ, đừng để cho những thứ này heo ăn làm bẩn thân thể cao quý của ngài. Ta lập tức thì làm cho ngươi mới."

"Không cần rồi đi?"

"Không! Nhất định phải đổi."

"Nhưng này đều làm xong..."

"Sư phụ!" Lớn tiếng.

"Ây... Được rồi, ngươi vui vẻ là được rồi!" Đột nhiên cảm thấy hôm nay đầu bếp có chút hung hăng cộc!

(⊙_⊙)

Nghệ Thanh lúc này mới quay đầu quét về phía phòng bếp mọi người, trong lúc nhất thời phảng phất một trận khí lạnh càn quét mà thôi, khiến cho cả viện nhiệt độ đều lạnh hơn mấy chục độ.

"Đi ra! Liền trình độ như vậy, không có tư cách vào ta phòng bếp!" Dứt lời Hóa Thần kỳ uy áp liền không bị khống chế như vậy bạo phát ra ngoài, mơ hồ còn mang theo vài tia kiếm khí, sợ đến cái kia mấy cô em, chạy thoát thân tựa như thối lui ra phòng bếp.

"Sư phụ, chờ một chút!" Hắn chào một cái, lúc này mới bước nhanh một đầu đâm vào trong phòng bếp, trước khi đi vẫn không quên dùng quanh thân kiếm khí, đem trên bàn nguyên bản thức ăn hủy thi diệt tích.

Hừ, tiểu kỹ nữ đập, lại nghĩ đến cùng ta cướp sư phụ!

Cô Nguyệt: "..." MDZZ!

Đột nhiên có loại nghĩ giải thể xung động.

Chương 62: Nhập môn khảo nghiệm

Cô Nguyệt tốn thật là lớn một phen công phu, mới đưa những thứ này hư hư thực thực đi lên đường nghiêng mới vào đệ tử kéo trở lại.

"Bắt đầu từ bây giờ các ngươi chính là đệ tử của phái Vô Địch ta rồi." Hắn hướng lên trước mắt đám này như cũ che phủ chặt chẽ, còn cố ý cúi đầu nữ tử nhìn lướt qua, nhíu mày một cái chỉ hướng rốt cuộc làm xong cơm Nghệ Thanh nói, "Bổn phái trước mắt mặc dù chỉ có ba người, vốn lấy ta cùng tu vi của hắn, đầy đủ dạy dỗ các ngươi. Nhìn các ngươi sau đó cố gắng tu hành, sớm lên tiên đường."

"Vâng!" Mọi người đồng loạt trả lời.

Cô Nguyệt lại nói một nhóm khích lệ lời xã giao, lúc này mới trầm giọng nói, "Gần đoạn thời gian các ngươi trước tiên có thể đi theo ta học chút ít cơ bản thuật pháp, chỉ là các ngươi nguyên bản là có tu vi, ta phải tiên tri nói các ngươi tình huống cụ thể mới có thể mở mới giáo sư. Các ngươi nói một chút trước đều học qua cái gì đó, tu luyện công pháp gì chứ?"

Mọi người sửng sốt một chút, trố mắt nhìn nhau sẽ đều nhìn về phía trước Úc Hồng.

Úc Hồng vẻ mặt đổi một cái, lập tức lại khôi phục tiến lên một bước nói, "Bẩm tiên sư, chúng ta chẳng qua là học qua một chút nông cạn dẫn khí nhập thể tiên pháp. Ta là Hỏa Mộc linh căn, chỉ tu tập qua Xuân Hoa Quyết, về phần tỷ muội của nó..."

"Làm cho các nàng tự mình nói." Cô Nguyệt trầm giọng ngắt lời nói, "Tu tập qua công pháp gì, các nàng chính mình hẳn là rõ ràng nhất."

Úc Hồng sững sờ, quay đầu nhìn mọi người một cái, mới lui về, "Vâng!"

Nàng hướng mọi người nháy mắt, những thứ kia một mực không có nói qua thế nào nói nữ tử, mới cái này tiếp theo cái kia tiến lên, báo ra bản thân học qua công pháp, âm thanh vẫn là đè rất thấp, nếu không phải là tại chỗ đều là tu sĩ, cơ hồ đều không nghe rõ.

"Ta tu tập qua... Ngự Thủy Quyết!"

"Ta luyện qua, Khinh Thể Thuật."

"Ta tu tập là..."

Các nàng từng cái báo xong công pháp, lại lập tức lui về sau lưng Úc Hồng.

Cô Nguyệt sắc mặt trầm hơn một chút, như là đang do dự cái gì, hồi lâu nói: "Tình huống của các ngươi ta đại khái biết, sắc trời không còn sớm, tu luyện có thể theo ngày mai lại bắt đầu." Ánh mắt quét qua bên cạnh, một cái liều mạng lùa cơm, một cái hỗ trợ chuyển chén, còn thỉnh thoảng phát ra leng keng leng keng thanh âm hai người, nhất thời khóe miệng giật một cái.

"Alô, các ngươi khỏe ngạt cũng nói hai câu chứ?" Rốt cuộc là môn phái của ai đi à?

"À?" Thẩm Huỳnh sửng sốt một chút, một mặt mờ mịt, "Nói cái gì?"

"Những đệ tử này mới nhập môn, ngươi làm thành chưởng môn, không muốn biết một chút môn hạ đệ tử tình huống cụ thể, khảo nghiệm một cái môn nhân trình độ các loại sao?"

Thẩm Huỳnh nhìn một chút mọi người, nhìn lại một chút mặt đầy đều viết không thăng bằng Ngưu ba ba, vừa nói như thế, thật giống như quả thực có cần thiết, nhưng là...

"Muốn kiểm tra chút ít cái gì?"

]

"Tùy ngươi." Cô Nguyệt phất phất tay, "Làm cho các nàng phơi bày một ít là được."

"Được rồi! Vậy..." Thẩm Huỳnh lúc này mới buông chén đũa xuống đi tới, vẻ mặt thành thật tại trước mắt mọi người đi qua, cuối cùng dừng ở trước mặt Úc Hồng, "Cô em, ngươi... Có Freestyle sao?"
À? A!

Cái gì đại?

Σ(°△°|||)︴

Cô Nguyệt: "..."

F em gái ngươi a, ngươi cho rằng là đây là tuyển tú a! Ngươi làm sao không cho người ta dứt khoát tới đoạn thuyết xướng đi à?

"Đỡ... Đỡ cái gì nghĩ đạt?" Úc Hồng một mặt mờ mịt, "Chưởng môn xin thứ cho đệ tử ngu độn, lời này ý gì?"

"Sư phụ quả nhiên cao thâm khó dò!" Nghệ Thanh ánh mắt sáng lên, "Cái này nhất định là cái gì cao cấp công pháp? Sư phụ có thể hay không lặp lại lần nữa?"

Cao thâm cái quỷ a! Này này này, ngươi cầm bút là có ý gì! Cái này mẹ nó chính là một cái tiết mục ngắn được không? Nghệ Thanh ngươi một cái sư phụ thổi có thể hay không không muốn mạnh mẽ cổ động đi à!

"Thì ra là như vậy!" Úc Hồng gật đầu một cái, "Xin chưởng môn công khai."

Ồ? Các ngươi mẹ nó thật đúng là tin a! Chỉ số thông minh đây?

"Híc, thật ra thì ta là nghĩ..."

"Đủ rồi!" Cô Nguyệt quả thực không nhịn được cắt đứt, quay đầu lạnh lùng trợn mắt nhìn Thẩm Huỳnh một cái, "Im miệng! Ăn cơm của ngươi đi đi."

"..." Không phải là ngươi để cho hỏi sao?Hắn dùng lực xoa trán một cái, hít sâu một hơi mới đè xuống lòng tràn đầy cái máng điểm, "Hôm nay trước hết tới đây, các ngươi trước xuống nghỉ ngơi đi, tu hành chuyện ngày mai lại nói."

Nói xong móc ra mấy khối mở ra cấm chế lệnh bài, ra hiệu các nàng đi tiền điện phía bên phải chỗ ở.

Mọi người có chút mờ mịt nhìn Úc Hồng một cái, thấy nàng gật đầu mới rối rít hành lễ, lui xuống.

Tâm thật mệt mỏi...

"Đám người này vấn đề không nhỏ." Mãi đến hoàn toàn không thấy được mọi người thân ảnh, Nghệ Thanh mới lên tiếng nói.

"Nói nhảm." Cô Nguyệt quay đầu liếc hắn một cái, ngươi cũng chính là gặp phải không có quan hệ gì với Thẩm Huỳnh vấn đề thời điểm, chỉ số thông minh mới có thể trở về, "Nàng mới vừa môn trong rõ ràng có ba người cũng đã kết đan, báo lên tu luyện công pháp lại chỉ là một chút cấp thấp, thậm chí có chút ít là tán tiên đều sẽ không đi luyện công pháp, ai tin? Rõ ràng một cái đều không có nói thật."

Hắn nhìn một chút mọi người phương hướng ly khai, "Nhìn dáng dấp, chắc là chọc phải phiền toái gì, mới thuận thế tránh đến nơi này, hơn nữa còn là một không nhỏ phiền toái."

"Phản giáo chi nhân? Vẫn là trốn nô?" Nghệ Thanh chân mày xiết chặt, không cách nào dạng kia cũng không giống người tốt lành gì.

"Trên người các nàng nhất định có cái gì che giấu khí tức đồ vật, cho nên mới nhìn không thấu thân phận của các nàng." Hắn chuyển động trong tay cây sáo, "Bất quá cũng giấu không bao lâu, có lẽ ngày mai liền biết rồi."

——————

Đêm khuya.

Một bóng người xuất hiện tại một chỗ dưới mái hiên, đang khẩn trương nhìn bốn phía.

"Hồng tỷ tỷ..." Sau một khắc đối diện nàng xuất hiện mặt khác tám người, bước nhanh nghênh đón.

"Tới rồi." Úc Hồng nhìn mọi người một cái, tinh tế điểm một cái số người, "Tất cả đến đông đủ chưa? Có thể có bị phát hiện?"

"Úc Hồng tỷ yên tâm." Một người thấp giọng đáp lại, "Chúng ta từ đầu đến cuối đều tra xét rồi, không có ai theo dõi. Cái này phái Vô Địch trừ ba người kia bên ngoài, quả thật không có những người khác tại."

"Vậy thì tốt!" Úc Hồng thở phào nhẹ nhõm, vẫn là khẩn trương nhìn lấy mấy người nói, "Nhưng cũng không thể yên tâm đến quá sớm, đừng quên nơi này vị trí Yêu giới, trước những thứ kia cao cấp yêu loại các ngươi cũng nhìn thấy, không phải là chúng ta có thể đối phó."

Mọi người sắc mặt nhất thời trầm trọng, "Úc Hồng tỷ, chúng ta thực sự... Có thể bình an trốn đến hạ giới đi không?"

"Biết, một hồi định đấy!" Úc Hồng xiết chặt bên người tay, không biết là cho chính mình vẫn là các nàng động viên, "Chúng ta liền Đoạn Không nhai đều có thể trốn ra được, còn có cái gì phải sợ. Chỉ muốn chờ chúng ta đến lại giới liền tự do. Có người kia che chở, chúng ta có thể bắt đầu lại cuộc sống mới, không người nào dám lại xem thường chúng ta."

Nàng tiếng nói vừa dứt, mọi người ánh mắt nhất thời sáng lên, giống như là lần nữa dấy lên hy vọng, "Không sai, nghe nàng từng theo như chúng ta... Đều là nữ tử, nàng... Nàng nhất định sẽ giúp chúng ta."

"Nhưng là..." Hay là có người có chút lo âu, mang chút ít do dự nói, "Úc Hồng tỷ, chúng ta thật muốn rời đi sao? Ta xem... Hai vị kia tôn thượng không giống như là người xấu. Hơn nữa nơi này lại ở Yêu giới, chấn tường... Này lão tặc cũng không sẽ tìm tới nơi này. Hơn nữa hai vị kia tôn thượng đều là Hóa Thần, vẫn là Kiếm tu."

Chương 63: Đêm khuya chạy trốn

"Đúng vậy, Kiếm tu từ trước đến giờ đều là khổ tu chi nhân, nếu như chúng ta an tâm lưu lại, có lẽ không biết..." Khác một cô gái cũng có chút dao động nói, "Ta còn nghe, hồi trước có hai vị Kiếm tu xông vào Hiên Viên chủ nhà, liền Hiên Viên gia chủ đều không làm gì được bọn họ. Bọn họ cũng là hai người, ngươi nói bọn họ sẽ không phải chính là..."

"Tư Vũ!" Úc Hồng sầm mặt lại, cắt dứt lời của nàng, "Liền coi như bọn họ chính là đánh bại Hiên Viên gia Kiếm tu thì như thế nào? Nhiều năm như vậy, ngươi còn không có thấy rõ ràng sao? Nam nhân không có có một người đáng tin đấy! Chúng ta không thể mạo hiểm như vậy."

"Các ngươi cũng nhìn thấy cái đó kêu Thẩm Huỳnh cô gái, vì sao hai vị kia đều là Hóa Thần, nàng lại không có nửa điểm tu vi. Các ngươi không cảm thấy kỳ quái sao?" Úc Hồng sắc mặt đổi một cái nói, "Nói là chưởng môn, ta xem cũng chỉ là một trò cười mà thôi. Có lẽ là hai vị kia giấu giếm, không muốn giáo sư nàng mà thôi. Hoặc là bên trong còn có cái khác xấu xa. Người như vậy, các ngươi xác định bọn họ sẽ bảo vệ ta những thứ này, người "Phản bội sư môn"?"

"..." Mọi người đồng loạt trầm mặc.

"Huống chi giữa ban ngày bọn họ đã đối với chúng ta nghi ngờ." Úc Hồng trầm giọng nói, "Cho nên chúng ta phải mau rời đi, chắc hẳn hiện tại Thượng Thanh thành những thứ kia người đuổi bắt chúng ta đã đi rồi, thừa dịp hiện tại chúng ta đi tìm cái đó bàn bạc người, đưa chúng ta đi Trung Thanh giới."

Mọi người gật đầu một cái.

"Mọi người muốn ẩn núp tốt hơi thở của mình, nơi này là Yêu giới. Nhớ lấy không nên kinh động bất kỳ yêu loại." Úc Hồng từng cái kiểm trắc một lần trên người các nàng trận pháp, trầm giọng giao phó nói, "Chỉ cần chúng ta tìm được bàn bạc chi nhân, đến Minh Âm sơn, liền chân chính an toàn."

"Cho nên... Các ngươi là đi tìm Tiểu Vũ cô em?" Một cái quen thuộc giọng nữ, đột nhiên ở sau lưng nàng vang lên.

"Ai?" Úc Hồng sợ hết hồn, bá một cái rút ra kiếm, lúc này mới nhìn thấy người trước mặt, "Chưởng môn! Ngươi... Ngươi làm sao biết?"

Mọi người sắc mặt biến đổi, trố mắt nhìn nhau, nàng rốt cuộc từ đâu xuất hiện, các nàng lại có thể không có một người phát hiện.

"Ngươi... Đến đây lúc nào?" Úc Hồng đáy lòng đột nhiên trầm xuống.

"Theo..." Thẩm Huỳnh suy nghĩ một chút mới trả lời, "Ngươi mắng nam nhân đều không phải thứ gì thời điểm."

"Ngươi... Toàn bộ đều nghe!"

"Đúng a!" Thẩm Huỳnh thở dài, chỉ chỉ bên cạnh căn phòng, nghiêm trang nói, "Ta nói tiểu Hồng a... Các ngươi nửa đêm nói lặng lẽ nói ta không phản đối, nhưng các ngươi đứng ở ta ngoài cửa sổ, còn đối diện đầu giường của ta nói, cái này liền không nói được chứ?" Nàng đang buồn ngủ đây!

Ai là tiểu Hồng?

Không, trọng yếu chính là:

]

"Chuyện này... Đây là phòng ngươi?" Làm sao có thể.

"Đúng vậy, ta ở tại nơi này đã mấy ngày." Thẩm Huỳnh gật đầu."Ngươi... Ngươi không phải là ở ở hậu điện sao?"

"Ồ, đây chẳng qua là phòng bếp!"

"Trù..." Thần mẹ nó phòng bếp đi à!

Môn phái nào là cả một cái hậu điện đều làm phòng bếp! Đây rốt cuộc là cái gì quỷ môn phái.

"Úc Hồng tỷ, làm sao bây giờ?" Tư Vũ khẩn trương lôi kéo tay áo của Úc Hồng, nguyên bản các nàng chính là nghĩ lén đi ra ngoài, bây giờ bị phát hiện, nếu như là đưa tới cái kia hai cái Hóa Thần Kiếm tu, các nàng đó tuyệt đối không đi được.

Úc Hồng cũng nghĩ đến điểm này, nhìn Thẩm Huỳnh một cái, khẽ cắn răng, trực tiếp bóp cái Định Thân Quyết hướng ngực nàng đánh ra, "Cô nương, đắc tội rồi." Nói xong ra hiệu mọi người ngự kiếm, trực tiếp mang theo Thẩm Huỳnh một khối ngự kiếm bay ra phái Vô Địch.

Thẩm Huỳnh: "..."

Ách, nàng mới vừa là bị sờ vú sao?

————————

Úc Hồng nắm Thẩm Huỳnh, mang theo mọi người một đường bay ra Yêu giới. Nguyên bản nàng còn có chút lo lắng sẽ gặp phải cao cấp yêu loại, cũng không biết có phải hay không là các nàng may mắn, đoạn đường này tới lại có thể không có chính diện gặp phải nửa con yêu, liền ngay cả thỉnh thoảng nhìn thấy một hai con bóng người, cũng xoay người hướng phương hướng khác đi, ngoài ý muốn thuận sướng tránh được.

Các nàng liền như vậy một đường thông suốt về tới Thượng Thanh thành, Úc Hồng tìm một chỗ địa phương vắng vẻ, mới móc ra một cái ngọc bài bóp cái Quyết, nhất thời ngọc bài phát ra một đạo bạch quang, bay vào bầu trời, không tới chốc lát liền đã biến mất bóng dáng.Mọi người đang tại chỗ chờ một hồi, ngay sau đó liền nghe được một đạo nam âm vang lên.

"Các ngươi chính là người muốn đi hạ giới?" Góc đường đi ra một người, nhìn lấy tuổi không lớn lắm, Kim Đan tu vi, mặc một thân áo bào màu đen, một cái mảnh nhỏ ánh mắt không ngừng đánh coi lên trước mắt mấy người.

"Không sai." Úc Hồng tiến lên phía trước nói, "Vỗ trước đó liên lạc, chúng ta mang đến đầy đủ linh thạch, tối nay liền muốn tiến vào Hạ giới."

"Ta chỉ gặp qua Ma tu xuống hạ giới chạy, tu sĩ nghĩ Hạ giới vẫn là lần đầu tiên." Nam tử cười một tiếng, quay đầu gật một cái số người, nhíu lại lông mày, "Không phải nói chín cái sao? Làm sao thêm một người?"

Úc Hồng sững sờ, nhìn bên người Thẩm Huỳnh một cái, "Nàng... Là ta một vị bằng hữu, chẳng qua là đưa tiễn chúng ta, sẽ không theo chúng ta đi Trung Thanh giới."

"Ngươi đem tin tức tiết lộ cho người khác!" Nam tử nhất thời có chút nổi nóng, lập tức liền gọi ra vũ khí, làm bộ muốn tiêu diệt miệng, "Chuyện này cũng không thể để những người khác biết."

"Chậm!" Úc Hồng lập tức chắn trước mặt Thẩm Huỳnh, cắn răng nói, "Nàng cái gì cũng không biết, ta bảo đảm nàng sẽ không nói ra đi. Chúng ta... Chúng ta có thể thêm linh thạch." Nói lấy móc ra một túi linh thạch đưa tới.

Nam tử cái này mới ngừng tay, mở túi ra, móc ra một khối tỉ mỉ nhìn kỹ một cái, sắc mặt cái này mới dễ nhìn chút ít, lạnh rên một tiếng, "Hừ! Nhìn ở nơi này túi linh thạch thượng phẩm phần trên, lần sau không được phá lệ." Hắn cảnh cáo tựa như quét Thẩm Huỳnh một cái nói, "Ngươi cũng biết, loại này đưa người hạ giới chuyện, cũng không thể để cho thế gia cùng tiên môn biết, nếu không chúng ta đều không chiếm được tốt gì."

"Chúng ta rõ ràng." Úc Hồng gật đầu một cái, "Vậy... Đạo hữu có thể hay không hiện tại lại tặng ta môn Hạ giới."

"Hiện tại?" Hắn cười lạnh một tiếng, "Chỉ có Hóa Thần tôn giả, mới có thể phá vỡ hư không, ta nào có bản lãnh này? Kết nối hai giới trận pháp không ở chỗ này, đi theo ta!" Nói lấy xoay người liền hướng bên phải đi.

Úc Hồng có chút do dự, quay đầu nhìn một chút mọi người, vẫn là đi theo, "Làm phiền đạo hữu."

Quả thực, chỉ có tu sĩ Hóa Thần mới có thể phá vỡ hư không mở ra hai giới lối đi, trừ cái đó ra, muốn đi vào Hạ giới, cũng chỉ có thông qua Ấn gia trận pháp truyền tống, hoặc là đi qua có thể liên thông Tam Thanh giới Yêu giới đi xuống hạ giới. Nhưng đối với các nàng mà nói, đi Yêu giới quá hung hiểm, mà Ấn gia trận pháp cho tới bây giờ đều chỉ là vì mời chào Hạ giới tu sĩ Hóa Thần dùng. Cộng thêm Ấn gia cùng Úc gia quan hệ... Đối phương càng không thể nào làm cho các nàng đi lại.

Nàng thật vất vả mới hỏi thăm được, Thượng Thanh thành bên trong có tu sĩ đang làm đi thông hai giới sinh ý, cho nên mới đến nơi này. Một đường ăn nhiều khổ như thế, chịu nhiều tội như thế, bây giờ cuối cùng thấy được hy vọng.

Nghĩ tới đây, nàng có chút áy náy quay đầu nhìn Thẩm Huỳnh một cái, thấp giọng nói, "Ngươi yên tâm, chúng ta không muốn hại ngươi. Chờ chúng ta đã đến trận pháp vậy, ta liền cởi ra cấm chế trên người ngươi, thả ngươi trở về."

"..."

Hắc?

Cái gì cấm chế?

Chương 64: Mua một tặng một

Úc Hồng hít sâu một hơi, mang theo đồng dạng mặt lộ vẻ vui mừng các chị em, thận trọng đi theo sau lưng người kia. Một đường xuyên qua chừng mấy cái đường phố, lại chẳng biết tại sao, càng đi chung quanh càng thêm náo nhiệt, nam tử cũng không phải là dẫn các nàng đi đến cái gì ẩn núp nơi chốn, phản mà đi tới trong thành càng thêm phồn hoa địa giới, cuối cùng dừng ở một tòa hoa lệ dinh thự trước.

Trong bụng nàng đột nhiên trầm xuống, trong nháy mắt từ lúc đem thành công mừng rỡ trong hồi thần lại, trực tiếp gọi ra linh kiếm liền hướng về phía trước nam tử công kích đi qua, "Ngươi gạt chúng ta!"

Nam nhân cả kinh, hướng bên phải vội vàng thối lui vài chục trượng, hiểm hiểm tránh ra kiếm chiêu của hắn.

"Đi mau!" Úc Hồng bất chấp truy kích, quay đầu lớn tiếng để cho mọi người rời đi, nhưng cũng đã không còn kịp rồi.

Tòa kia dinh thự đột nhiên mở ra, một bóng người từ bên trong bay ra, loảng xoảng một tiếng, một cái linh kiếm liền cắm vào phía sau của đám người, chặn lại mấy người đường lui.

"Hồng nhi không hổ là ta thích nhất đệ tử, nhanh như vậy liền nhìn ra vấn đề." Không trung chậm rãi rơi xuống một người, một thân áo lam, ngay ngắn trên mặt giữ lấy thật dài râu, sao nhìn qua giống như một người khiêm tốn, cả người tản ra tu sĩ Nguyên Anh uy áp.

Úc Hồng lại lạnh cả người, phảng phất có từng tia ý lạnh theo cốt trong khe rỉ ra, liền ngay cả tại chỗ cái khác cô em cũng liền liền lui về phía sau mấy bước, phảng phất không ức chế được tựa như khẽ run.

"Chấn Tường lão tặc!" Úc Hồng cắn răng trợn lên giận dữ nhìn hướng người đối diện, vốn tưởng rằng ban ngày né hắn truy kích, hắn định sẽ phái người đi những địa phương khác tìm kiếm. Không nghĩ tới lại có thể đã sớm ngờ tới các nàng còn sẽ trở về, còn liên hiệp cái đó bàn bạc người, đưa các nàng lừa gạt tới đây.

"Chân nhân, người ta đã mang đến. Ta... Có thể đi được chưa?" Cái đó dẫn đường nam tử hướng về Chấn Tường hành lễ nói.

"Làm phiền đạo hữu, giúp ta lùng bắt mấy cái này phản đồ rồi." Chấn Tường cười một mặt hòa khí.

"Chân nhân không nên khách khí." Người kia cười một tiếng, nhìn mọi người một cái. Sớm biết là Úc gia người, hắn liền không nhận khoản làm ăn này, cũng còn khá không có thật đem người đưa đến hạ giới. Hắn lập tức liền ngự kiếm rời đi hiện trường, có thể không muốn trêu chọc đời trước nhà chuyện.

"Hồng nhi, các ngươi cái này cần gì phải." Thấy người đi xa, Chấn Tường chân nhân cười càng ngày càng hòa khí nói, "Nguyên bản các ngươi lấy lô đỉnh thân phận giúp ta lẻn vào Đoạn Không nhai, còn làm Ngu Mông lão quái bị thương nặng, nhưng là một cái công lớn, ắt sẽ bị chủ nhà khen thưởng. Vì sao phải tự hủy tiền đồ, đi xuống hạ giới đây? Các ngươi tổn thương ma đầu kia, không trở về Úc gia, hắn sẽ không bỏ qua cho các ngươi."

"Hừ, nói dễ nghe. Lão tặc! Nếu không phải trốn, ngươi còn có thể để cho chúng ta sống trở lại Úc gia sao?" Úc Hồng lạnh rên một tiếng, tràn đầy hận ý nhất thời liền bạo phát ra, "Đường đường Úc gia dòng thứ chân nhân, lại cùng Đoạn Không nhai Ma tu có qua lại. Chủ nhà nếu như là biết những thứ này, có thể sẽ bỏ qua cho ngươi!"

"Nông cạn phu nhân!" Chấn Tường ngang nàng một cái nói, "Ta đây đều là vì trừ ma vệ đạo, tê dại đám kia Ma tu!"

"Đánh rắm!" Úc Hồng càng thêm tức giận nói, "Cái gì trừ ma vệ đạo, ngươi chưa từng làm qua bất kỳ chính nghĩa cử chỉ? Có thể động thủ giết qua một cái Ma tu. Ngươi chẳng qua là tiện tay đem chúng ta những thứ này vô dụng lô đỉnh, ném tới Đoạn Không nhai chịu chết mà thôi." Nàng thẳng tắp nhìn sang, trong mắt đều là tận xương hận ý, "Buồn cười chính là, hết lần này tới lần khác chính là chúng ta những phế vật này lô đỉnh, không chỉ không có chết, còn làm được ngươi đều không làm được chuyện, bị thương nặng cái đó ma đầu. Ngươi đuổi giết chúng ta, không phải là nghĩ để cho người ta cho là chuyện này là ngươi làm, mà không phải là chúng ta những thứ này lô đỉnh làm, lấy được chủ nhà coi trọng sao?"

"Im miệng!" Chấn Tường sắc mặt nhăn nhó một cái chớp mắt, "Nói năng bậy bạ, rõ ràng là các ngươi phản bội sư môn, còn định lúc này Hạ giới cùng Ma tu làm bạn, hôm nay ta chẳng qua là ngăn cản các ngươi mắc phải sai lầm lớn."

"Rốt cuộc ai cùng Ma tu làm bạn?" Úc Hồng trực tiếp một cái xé ra ống tay áo của mình, chỉ thấy nàng tay phải trải rộng tất cả lớn nhỏ vết thương, như là trầm năm vết thương cũ, lại nói nói da thịt bên ngoài lật vô cùng kinh người, "Chúng ta những người này, trên danh nghĩa là đệ tử của ngươi, thực tế nhưng ngay cả lô đỉnh cũng không bằng! Trên người chúng ta thương, hủy diệt kinh mạch, gảy lìa linh cốt, không người nào là ngươi ban tặng!"

Nàng tiếng nói vừa dứt, mọi người cũng rối rít vén lên trường bào màu xám, không còn pháp y che giấu, tại chỗ tám người đều lộ ra nguyên bản bộ dáng. Chỉ thấy trên người các nàng đóng đầy đủ loại kiểu dáng khủng bố vết sẹo, có ở trên tay, có tại trên chân, thậm chí còn có ở trên mặt. Đơn có thể thấy được da cơ trên nhiều như vậy, có thể thấy quần áo xuống còn có bao nhiêu.

"Ngươi từ nhỏ thu dưỡng chúng ta, cũng không dạy chúng ta chính thống thuật pháp, chỉ dạy chút ít lô đỉnh mới có thể học pháp thuật. Đem chúng ta làm làm vật phẩm, buộc chúng ta giúp ngươi thí công thường độc, chết liền luyện thành đan dược." Úc Hồng càng nói càng hận, ánh mắt càng ngày càng đỏ, "Ngươi đem chúng ta ném tới Đoạn Không nhai, cũng chỉ là bởi vì chúng ta bị công pháp của ngươi tổn thương căn cơ, không thể lại tạo điều kiện cho ngươi thải bổ, liền luyện đan cũng không có giá trị mà thôi."

]

Nàng tiến lên một bước.

"Ngươi thật coi cho là chúng ta không biết, ngươi giết chúng ta, chỉ là vì che giấu ngươi tu luyện chính là ma công sao?"

Sắc mặt của Chấn Tường đen thành đáy nồi, lại không còn mới vừa cái kia người khiêm tốn bộ dáng, nhìn về phía ánh mắt của Úc Hồng tràn đầy đều là sát ý, âm thanh cũng lạnh gấp mấy lần, giơ tay liền gọi ra vũ khí, "Các ngươi đã biết được như thế rõ ràng, hôm nay liền càng không thể tha các ngươi rời đi rồi!"Nói lấy tay hắn gian chuyển một cái, trong tay pháp khí mang theo sát khí ác liệt, liền hướng về Úc Hồng bay đi.

Úc Hồng chỉ cảm thấy to lớn uy áp ùn ùn kéo đến mà tới, khẽ cắn răng trực tiếp liền dẫn động trong cơ thể Kim Đan, liều mạng tự bộc lộ cũng phải cho sau lưng mọi người tranh thủ thời điểm chạy trốn.

Đột nhiên bả vai nàng nhất trọng, dẫn động linh khí nhất thời tản ra, bên người có người trực tiếp tiến lên một bước.

"Chờ một chút."

Thẩm Huỳnh đột nhiên đưa tay chộp một cái, sau một khắc cái đó khí thế hung hung pháp khí liền bị nàng bắt được trong tay, nhìn một cái lại là một chuông đồng.

Chấn Tường sững sờ, phảng phất lúc này mới phát hiện trong đám người, còn có những người khác, pháp khí của mình lại có thể dễ dàng như vậy liền bị đối phương khống chế.

"Ngươi..." Úc Hồng càng là kinh ngạc, nàng... Nàng không là trúng cấm chế sao? Tại sao còn có thể động?

Thẩm Huỳnh lại trực tiếp nhìn về phía Chấn Tường nói, "Gì đó, ngươi cùng cái đó... Họ cam cùng họ... Đỉnh, hai cặn bã nam là quan hệ như thế nào?"

"Cam?" Hắn sửng sốt một chút, con mắt to trợn, "Ngươi nói là Cam Tử Duệ cùng Ngọc Đỉnh?"

"Nhận biết a." Thẩm Huỳnh ánh mắt híp một cái, "Vậy thì không sai."

Thân hình lóe lên sau một khắc đã đứng ở trước mặt của đối phương.

"Xin lỗi, ta ghét cặn bã nam!"

Dứt lời, hắn chỉ cảm thấy cổ áo nhất thời căng thẳng, một cổ to lớn sức kéo trực tiếp dắt lấy hắn quăng trên đất, sau một khắc một cái quả đấm, dùng sức đập xuống.Chỉ nghe đến bịch một khối nổ vang, Chấn Tường cả người trực tiếp bị đánh tiến vào trong đất, đào đều không moi ra được cái loại này.

Ngay sau đó mặt đất ầm ầm một trận đất rung núi chuyển. Phảng phất Địa Long quá cảnh, theo Chấn Tường bị chôn địa phương lên, toàn bộ đại địa bắt đầu rạn nứt, đường phố lật lên, nhà lầu nghiêng lệch, bụi đất tung bay. Khuynh khắc trong lúc đó, cả Thanh thành bị từng cái khe nứt to lớn xé thành chia năm xẻ bảy.

Mọi người: "..."

Toàn trường yên lặng như tờ.

Chín cô em đồng loạt trợn to hai mắt, nửa ngày không có lấy lại tinh thần.

Đây là —— chưởng môn!?

Không phải là nằm mơ chứ? Nói xong không có tu vi đây alo? Một quyền đánh nát toàn bộ thành cái gì, tu vi này phá thiên đi!

Σ(°△°|||)︴

Hồi lâu...

"Đi thôi!" Thẩm Huỳnh vỗ một cái tay áo, một mặt bình tĩnh quay đầu lại.

Mọi người còn không phản ứng kịp, máy móc tựa như mở miệng, "Đi?"

Đi thì sao? Mới vừa rốt cuộc mới vừa xảy ra chuyện gì? Các nàng là ai? Các nàng ở đâu?

"Đi cái kia cái gì... Cái gì nhai?"

"Đoạn... Không nhai?"

"Đúng, không phải là còn có một lão đầu không có giải quyết sao? Ngược lại thuận tiện, mua một tặng một rồi."

Lão đầu? Không phải là Ma tu Ngu Mông chứ?

"Đi thôi đi thôi." Nàng vừa nói vừa theo kẽ hở đầu kia nhảy đi qua, "Dành thời gian, trở lại còn có thể đuổi cái cơm sáng!"

Mọi người: "..."

Đây chính là Ma quật, đừng nói giống như ra phố mua cải trắng tựa như đi à!

O__O "

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau