SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 181 - Chương 185

Chương 180: Mê tâm ảo cảnh

Đợi Thẩm Huỳnh bọn họ trở lại tu di cảnh thời điểm, bên ngoài trận pháp đã không có cái khác tiên nhân. Cũng không biết là chạy rồi, hay là đi viện binh rồi. Chỉ có một to lớn màu máu nửa vòng tròn bao phủ diện tích hơn 10 dặm phạm vi.

Bọn họ bay đến cái kia nửa vòng tròn phía trên, trong triều nhìn một cái, mơ hồ còn có thể nhìn thấy phía bên phải có một đống người, chính là trước kia xem cuộc chiến chúng quốc vương, đầu bếp cùng Ngưu ba ba cũng ở bên trong. Chẳng qua là lúc này bọn họ tất cả đều té xuống đất, hoàn toàn không có nửa điểm động tĩnh, toàn bộ trong trận càng là an tĩnh ngay cả hô hấp âm thanh cũng không có, giống như là tất cả mọi người đều ngủ thiếp đi một dạng.

"Cái này là chuyện gì xảy ra?" Lam Hoa quay đầu trừng mắt một cái Chử Huyền, đây là Tru Tiên Trận vẫn là Mê Hồn Trận, làm sao toàn bộ té xỉu rồi hả?

"Đế... Quân, đây chỉ là biểu tượng." Chử Huyền lúc này mới giải thích, "Trận pháp đã hoàn thành, nguyên thần của bọn hắn bị nhiếp vào trong trận rồi." Nói lấy hắn bấm một cái quyết, giơ tay hướng về trong trận vung lên. Chỉ thấy huyết sắc kia viên hồ trên, một vệt kim quang thoáng qua, bên trong nhất thời đổi một bộ cảnh tượng.

Nguyên bản Thượng cổ phế tích không thấy, xuất hiện mảng lớn núi cao hiểm phong cùng dung nham địa hỏa, mỗi một chỗ đều tựa như như địa ngục đáng sợ, hơn nữa trong không khí khắp nơi đều có gió dao cùng kiếm khí bay lượn. Mới vừa còn nằm ở trên sân thượng tiên nhân xuất hiện tại bên trong, tán lạc các nơi đều đang ra sức chống cự, nhưng vô luận chặn bao nhiêu công kích, luôn có làn sóng tiếp theo hướng về mọi người đánh tới, phảng phất vĩnh bất tận, tiếp tục như vậy người ở bên trong sớm muộn sẽ bị dây dưa đến chết.

"Người thành tiên vốn là nắm giữ trường sinh, chỉ cần đến hơi thở cuối cùng đều có thể khôi phục." Chử Huyền tiếp tục nói, "Cho nên thông thường công kích tự nhiên không có thể đối phó tiên nhân, cho nên này Tru Tiên Trận sẽ thu lấy nguyên thần của người trong trận, chỉ cần Nguyên Thần một diệt tự nhiên Tru Tiên."

Nguyên trước khi tới nằm ở đó, chẳng qua là thân thể của bọn họ.

"Đừng nói nhảm, vội vàng phá trận!" Thẩm Huỳnh trực tiếp đem người theo sau lưng Lam Hoa kéo ra ngoài, đều gần trưa rồi.

"Ta... Ta... Không phá được a!" Dưới chân Chử Huyền mềm nhũn, thiếu chút nữa thì quỳ xuống.

"Ngươi bày trận, chính mình không phá được?" Lam Hoa đều có chút kinh ngạc nhìn hắn một cái, hài hước đây?

"Ta thật không phá được. Đây là Thượng cổ trận pháp, nó vốn là ở nơi này, ta cũng là trăm năm trước trong lúc vô tình phát hiện." Chử Huyền cũng sắp muốn khóc lên, trận này nếu là Thiên Đế tu vi liền có thể giải mở, hắn cũng sẽ không dùng để đối phó Thần Qua rồi, "Trận này lấy Âm Dương Ngũ Hành làm cơ sở, càng hướng trận tâm lại càng hung hiểm, hơn nữa mỗi thời mỗi khắc đều tại biến đổi. Chỉ có phá hủy trận tâm thạch mới có thể phá vỡ trận này, nhưng trận tâm thạch ngay tại trận pháp trung tâm nhất, không vào đi căn bản tiếp xúc không tới."

Cho nên bên ngoài căn bản không phá được trận, nhưng chỉ cần vừa đi vào, cũng đừng nghĩ đi ra rồi.

"Huống chi..." Hắn chỉ chỉ phía dưới cái đó viên hồ nói, "Trận này đã thành, trong trận cũng đã tự thành thuận theo thiên địa, trận này vách tường càng là có thể so với giới môn, căn bản đánh không..."

Chi á...

Hắn lời còn chưa nói hết, Thẩm Huỳnh đột nhiên ngồi xổm người xuống, một tay vươn vào trong huyết sắc viên hồ kia, dùng sức hướng hai bên xé một cái.

Chỉ thấy cái số kia xưng giới môn một dạng kiên cố trận vách tường, giống như giấy mỏng một dạng xé... Xé... Xé ra!

Σ(°△°|||)︴

Chử Huyền: "..."

Lam Hoa: "..."

Chỉ muốn thử một chút Thẩm Huỳnh: "..."

Chử Huyền: Cái này nhất định là một giả Tru Tiên Trận, nói xong trâu bò Thượng cổ trận pháp đây?

]

Lam Hoa: Cái này nhất định là một giả Tru Tiên Trận, quả nhiên thập phương Thiên Đế mà nói đều không thể tin!

Thẩm Huỳnh: Cái này nhất định là một giả Tru Tiên Trận, Phong Thần bảng đều nhìn uổng rồi, nói xong không phải là bốn vị thánh nhân không thể phá đây?

Ai, sớm biết mới vừa liền không đem ông chủ bạn gay bắt tới, tùy bọn hắn tiếp tục tán tỉnh rồi."Khục... Gì đó, giúp ta tìm tìm đầu bếp vị trí!" Nhớ tới chính sự, Thẩm Huỳnh đẩy một cái bên người Lam Hoa, suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Còn có Ngưu ba ba."

Lam Hoa có chút một lời khó nói hết nhìn một chút trận trên lỗ, lúc này mới cúi đầu hỗ trợ ở bên trong tìm được người đến.

"Ở đó!" Lam Hoa thần thức đảo qua, liền đã xác định phái Vô Địch mọi người vị trí, trực tiếp chỉ trung gian hướng dưới góc phải một chỗ nói.

"Đi, đi qua." Thẩm Huỳnh vừa định đi qua vớt người, lại bị Lam Hoa kéo lại.

"Chờ một chút!" Lam Hoa nhíu mày một cái, "Nơi đó có cái gì không đúng."

Mấy người mảnh nhỏ nhìn một cái mới phát hiện, quả thực so với cái khác nhìn một cái liền địa phương rất nguy hiểm tới, phái Vô Địch mấy người vị trí hiện thời, lộ ra đặc biệt an tĩnh. Chưa đầy ngày ngày phong nhận cùng kiếm khí không nói, ngược lại xuất hiện mảng lớn biển hoa, thoạt nhìn hết sức an toàn bộ dáng. Chẳng qua là không biết tại sao, trừ Nghệ Thanh cùng Cô Nguyệt đứng ở một khối bên ngoài, những người khác là phân tán. Thật giống như... Không nhìn thấy những người khác một dạng.

"Đó là... Mê Tâm Cốc!" Chử Huyền cả kinh, thốt ra mà ra, nhìn Thẩm Huỳnh một cái, lập tức lui về phía sau hai bước. Một mặt sợ nàng động thủ bộ dáng.

"Có ý gì?" Thẩm Huỳnh sửng sốt một chút.

"Mê Tâm Cốc là một chỗ chân thật ảo cảnh." Lam Hoa sầm mặt lại, chân mày cũng nhíu lại, không muốn đến bên trong Tru Tiên Trận còn có chỗ như vậy, "Bên trong mùi hoa sẽ ngưng tụ ra thực hình, biến thành đi vào người nội tâm coi trọng nhất hoặc là nhất thứ sợ. Cùng Tâm Ma Kiếp tương tự, chỉ là bọn hắn chứng kiến tiếp xúc được, đều là thật cảnh tượng, cho nên càng khó hơn phân biệt."

Lam Hoa trực tiếp tại mấy người quanh thân bày cái vẫy tay tuyệt trận pháp, lần nữa trầm giọng giao phó nói, "Ngàn vạn lần chớ ra trận pháp này, nếu không chúng ta cũng sẽ bị mùi hoa ảnh hưởng."

"Ồ." Thẩm Huỳnh gật đầu một cái.

Lam Hoa lúc này mới ngự kiếm theo lỗ hổng bay vào.

Mà lúc này đang tại Mê Tâm Cốc Nghệ Thanh cùng Cô Nguyệt cũng ý thức được tình huống không đúng, nhìn bốn phía nhìn.

"Chuyện gì xảy ra? Úc Hồng bọn họ đâu?" Rõ ràng mới vừa mọi người đều ở chung một chỗ, lại khi tiến vào mảnh này biển hoa trong nháy mắt, cũng chỉ còn lại có hai người bọn họ, phía trước trừ hoa chính là một mảnh sương trắng."Ta không cảm ứng được bọn họ khí tức." Nghệ Thanh lắc đầu một cái.

Cô Nguyệt sắc mặt trầm hơn rồi, "Mảnh này biển hoa nhất định là có vấn đề, cẩn thận một chút."

Nghệ Thanh gật đầu, lại đột nhiên sững sờ, nhìn chằm chằm vào phía trước, "Đó là... Sư phụ!"

Chỉ thấy nguyên bản một mảnh trắng xóa bên trong, chính chậm rãi đi ra một bóng người quen thuộc.

"Thẩm Huỳnh, ngươi mẹ nó cuối cùng cũng đến rồi, cũng quá..." Cô Nguyệt theo bản năng tiến tới hai bước, lại bị Nghệ Thanh bắt lại.

"Chờ một chút!"

"Làm gì?" Cô Nguyệt bước chân dừng lại, quay đầu nhìn hắn một cái, đột nhiên nghĩ đến cái gì, cứng rắn dừng bước.

"Các ngươi thế nào? Đều ngốc đứng ở nơi đó làm gì?" Thẩm Huỳnh hướng bọn họ vẫy vẫy tay nói, "Nhanh, theo ta ra ngoài đi, trận này bên trong rất nguy hiểm!"

Nàng tiếng nói vừa dứt, lúc này không chỉ Nghệ Thanh, Cô Nguyệt đều nhíu mày một cái.

"Thẩm Huỳnh, ngươi biết đường đi ra?" Cô Nguyệt hỏi.

"Dĩ nhiên, nếu không ta làm sao cứu các ngươi?" Thẩm Huỳnh trực tiếp lườm một cái.

"Đường ở nơi nào?"

"Chính ở bên kia, nhanh đi theo ta, dọc theo phía đông một mực đi liền đi ra ngoài."

Hai người liếc nhau một cái, đột nhiên đồng thời giơ lên kiếm, trực tiếp hướng về đối diện Thẩm Huỳnh vọt tới, không chậm trễ chút nào đối với nàng vung ra mấy cái kiếm chiêu.

"Ở đâu ra quái vật, giả mạo đến như vậy không chuyên nghiệp! Thẩm Huỳnh cái kia nha khi nào nhớ kỹ qua đường."

"Như thế vụng về kỹ thuật diễn xuất, cũng dám giả mạo sư phụ. Bốn năm nay, nàng liền đi sau núi tưới cái nước, đều cho tới bây giờ không có chính mình đi về tới qua. Lại còn dám nói biết đường đi ra."

Trong lúc nhất thời ngàn vạn kiếm quang, tràn ngập tràn đầy cái biển hoa, trực tiếp đem cái đó "Thẩm Huỳnh" chém thành ngàn vạn đoạn, hóa thành một nhóm nhỏ vụn cành khô chất đống trên mặt đất.

Cách đó không xa.

Chử Huyền: "..."

Lam Hoa: "..."

Mới vừa rơi xuống đất Thẩm Huỳnh: "..." Mịa nhà nó!

Mặc dù hai người bọn họ không có việc gì, nhưng loại này khó chịu cảm giác là sưng chuyện gì?

Chương 181: Tâm trận chi thạch

"Cái đó... Ho khan!" Lam Hoa ho khan một tiếng, "Không có thụ ảo cảnh ảnh hưởng là chuyện tốt."

Thẩm Huỳnh: "Ha ha..." Đột nhiên không muốn cứu người.

"Người nào?" Thu kiếm chiêu hai người, xoay người nhìn về phía cách đó không xa ba người, nhất thời vẻ mặt lại là biến đổi, "Hừ! Còn không hết hi vọng, lúc này lại có thể hóa ra ba người."

Cô Nguyệt lạnh rên một tiếng, cầm kiếm liền muốn xông lại.

"Chờ một chút!" Nghệ Thanh lập tức kéo người, "Trước hỏi qua lại nói."

Nói xong tiến lên một bước, nhìn lướt qua đối diện ba người, mới hướng về phía trung gian Thẩm Huỳnh nói, "Sư phụ, ngươi bữa trưa muốn ăn cái gì?"

Thẩm Huỳnh khóe miệng giật một cái, nhìn phía sau Ngưu ba ba một cái, mới cắn răng nặn ra hai chữ, "Tiên, Hạc!"

Nghệ Thanh: "..."

Cô Nguyệt: "..."

Được rồi, cái này là thật sự.

"Ngươi đi đâu lãng đi rồi, làm sao tới trễ như vậy?" Cô Nguyệt thở phào nhẹ nhõm, cái này mới đi tới. Một chút không ngoài ý muốn nhìn bên cạnh sưng mặt sưng mũi Chử Huyền một cái, đến lúc đó đối với Lam Hoa xuất hiện hơi kinh ngạc, "Hắn làm sao cũng tiến vào rồi hả?"

"Hai người bọn họ tốt bạn gay gặp lại thôi!" Thẩm Huỳnh thuận miệng giải thích một câu.

Cái gì gà dầu?

Lam Hoa bối rối mộng, nghĩ đến tình huống bây giờ, cũng không hỏi nhiều, chỉ lên trước mắt biển hoa nói, "Đây là Mê Tâm Cốc, những thứ này hội hoa xuân chế tạo lấy giả đánh tráo ảo cảnh. Các ngươi đệ tử khác đều ở bên trong, phải mau cứu nàng môn đi ra, từ lâu rồi thâm nhập ảo cảnh liền không ra được."

Sắc mặt hai người trầm xuống, Nghệ Thanh trực tiếp lên tiếng nói, "Nói cho ta biết vị trí của các nàng."

"Hướng tây nam mười trượng, còn có Đông phương..." Mới vừa trên không trung thời điểm Lam Hoa cũng đã nhớ kỹ mấy người phương vị, lập tức chỉ chỉ những đệ tử kia phương hướng, "Thời gian cấp bách, chúng ta vẫn là tách ra đi cứu..."

Hắn lời còn chưa nói hết, Nghệ Thanh đột nhiên xoay người, dùng sức vung lên kiếm, nhất thời theo mấy tiếng rồng gầm vang lên, kiếm khí khổng lồ bộc phát, mấy chục đạo kiếm khí ngưng tụ mà thành cự long, gào thét hướng về mỗi cái phương hướng phóng tới. Qua chi địa, hoa cỏ nhổ tận gốc, tầng đất tung bay, mặt đất miễn cưỡng bị nạo một tiết. Không tới trong chốc lát, trừ cố ý tránh năm cái phương hướng bên ngoài, toàn bộ biển hoa trong nháy mắt hóa thành một mảnh đất bùn nát, còn là mới vừa bay qua cái loại này.

"Đa tạ!" Nghệ Thanh thu hồi kiếm, xoay người lại chào một cái.

Chử Huyền: "..."

Lam Hoa: "..."

Kiếm khí như thế... Mẹ nó là Thiếu Đế!! Trêu chọc hắn đây? Tu ma mấy năm nay, Tiên giới rốt cuộc xảy ra chuyện gì đi à?

]

Đến lúc đó Thẩm Huỳnh cùng Cô Nguyệt, một mặt thành thói quen hướng về chúng đệ tử phương hướng đi rồi. Biển hoa đã hủy, các nàng tự nhiên theo ảo cảnh trong tỉnh hồn lại.

"Tiếp theo... Làm sao phá trận này?" Cô Nguyệt hỏi.

Bọn họ mặc dù đã an toàn, nhưng cũng không thiếu người bị vây ở những địa phương khác, cũng không thể thấy chết mà không cứu. Huống chi bọn họ hiện tại cũng là Nguyên Thần trạng thái, không phá trận liền không trở về được trong thân thể.
Thẩm Huỳnh méo một chút đầu, trực tiếp thì nhìn hướng về phía sau đầu heo.

Chử Huyền run lên, liền vội vàng biết điều giao phó nói, "Cái đó... Thật ra thì Mê Tâm Cốc cũng ở vị trí trung tâm Tru Tiên Trận, cho nên trận tâm thạch... Hẳn là liền đang ở phụ cận."

Hắn là thật không nghĩ tới, những người này nhanh như vậy liền giải quyết Mê Tâm Cốc. Xem ra liền coi như bọn họ không tiến vào, trận này phỏng chừng cũng trói không được bọn họ.

"Vậy thì đi đi, đi tìm trận tâm thạch." Cô Nguyệt đối với Úc Hồng các nàng dặn dò mấy câu, lại bày trận pháp, để ngừa mấy người tẩu tán, lúc này mới xoay người mang theo mọi người hướng phía trước sương trắng đi tới.

"Đúng rồi!" Thẩm Huỳnh mới vừa đi hai bước, nhớ ra cái gì đó quay đầu nhìn về phía Lam Hoa nói, "Ông chủ, ngươi đem dây chuyền mang về đi." Lão như vậy khói đen bốc lên là lạ.

Lam Hoa ngẩn người, nàng đây là... Lo lắng mọi người thanh tỉnh sau nhận ra hắn là Ma tộc sao? Nhất thời đáy lòng ấm áp, một cổ cảm giác quen thuộc theo ngực đổ xuống mà ra, trải rộng toàn thân. Tay không khống chế được liền hướng cổ áo mà đi...

Chờ một chút! Thiện tâm, không nên vọng động!

Σ(°△°|||)︴

Coi như không có tiên thạch, cũng không thể ở chỗ này lột y phục đi à!

Lam Hoa nhất thời có gan muốn chết xung động, thiên quân thời điểm nguy kịch quầng sáng lóe lên, xoay người bắt được Chử Huyền.

"Người đó... Muốn báo ơn đúng không?"

Chử Huyền trong nháy mắt mừng như điên, "Sư phụ! Ngài rốt cuộc nhận thức..." Ta rồi.

"Mang túi trữ vật rồi sao?" Lời còn chưa nói hết, Lam Hoa đột nhiên đưa tay ra.

"Mang... Mang theo." Hắn theo bản năng liền đưa tới.

Vì vậy sau một khắc, hắn liền thấy ân nhân của mình, kéo ra túi, rầm rầm đem túi trữ vật móc cái đáy rơi, qua tay cố gắng nhét cho trước mặt họ Thẩm nữ tiên, một bên móc còn vừa nói, "Ta cũng không biết những thứ này là cái gì? Nhưng ngươi cầm lấy, đều cầm!" Chỉ cần không cởi quần áo là được.Nhé! Nguyên lai ông chủ còn có thể như vậy dùng. Trong mắt Cô Nguyệt tinh quang lóe lên, vì vậy qua tay móc ra một cái không túi trữ vật đưa tới, "Tới, Thẩm Huỳnh! Dùng cái này trang."

Nghệ Thanh: "..."

Chúng đệ tử: "..."

Chử Huyền: "..." Tâm trạng quá đau khổ, nhưng là không thể nói.

Không thể không nói, làm Đế Quân chính là có tiền. Lam Hoa suốt móc gần nửa giờ, mới đem Chử Huyền trong túi tất cả cất giấu vật quý giá sung công.

"Đế... Đế Quân..." Chử Huyền có chút hoài nghi cuộc sống xách bị móc sạch túi trữ vật, cuối cùng là không nhịn được hỏi một câu, "Không biết vị này Thẩm... Thượng thần là ngài?"

"Nàng là thiện tâm a, ngươi không nhìn ra được sao?"

"Thiện... Tâm?" Hắn theo bản năng che còn không có tiêu sưng đầu heo, "Ngài xác định là thiện tâm... Không phải là ma tâm?"

"..."

————————

Mấy người hướng về trong sương mù trắng đi tới, ít đi những thứ kia hoa, một đường đến lúc đó không có gặp phải nguy hiểm gì, đi đại khái một khắc đồng hồ bộ dáng, duy nhất tinh thông trận pháp Cô Nguyệt đột nhiên dừng bước.

"Trước mặt chắc là trận này trận nhãn vị trí." Hắn chỉ chỉ phía trước.

Nghệ Thanh trực tiếp bóp cái phong quyết, nhất thời cuồng phong nổi lên, thổi ra sương mù dày đặc. Trước mắt nhất thời xuất hiện một cái thạch đài. Phía trên lóng lánh đủ loại màu vàng pháp phù, bốn phía càng là sáng đủ loại trận pháp đồ án, mơ hồ có đỏ tươi dịch thể theo trong trận chảy ra, dọc theo đồ án thấm xuống lòng đất.

Mà trận pháp chính giữa, đang ngồi một người, nhắm mắt ngồi xếp bằng, trên tay một vết thương chính liên tục không ngừng thấm ra máu tươi.

"Thần Qua!" Cô Nguyệt cả kinh, hắn tại sao lại ở chỗ này, hơn nữa không phải là Nguyên Thần, mà là chân thân ngồi ở chính giữa.

"Chuyện gì?" Lam Hoa quay đầu nhìn về phía Chử Huyền.

Chử Huyền vẫn là mang theo mấy phần oán hận trợn mắt nhìn trên trận nhãn người một cái, mang chút ít không cam lòng nói, "Trận này vốn chính là lấy máu của hắn làm dẫn bày ra, cho nên thân thể của hắn chính là duy trì trận pháp này trận nhãn." Nếu như là hết thảy thuận lợi, hắn lại ở chỗ này chảy đến giọt máu cuối cùng, đợi đến toàn thân hắn tiên khí tẫn tán, trận pháp này mới có thể biến mất. Lại cộng thêm trong trận tu vi cao nhất chính là Thần Qua, hắn tự nhiên là trận nhãn lựa chọn tốt nhất.

"Hắn hiện tại cùng Tru Tiên Trận hợp làm một thể, thân thể thụ trận pháp thao túng, Nguyên Thần không ở trong người. Trận tâm thạch liền ở dưới chân hắn, nghĩ muốn phá trận, trừ phi trước đánh bại hắn."

"Ta cũng không có biện pháp để cho hắn rời đi trận tâm thạch." Hắn mang chút ít chột dạ nhìn Thẩm Huỳnh một cái, mới tiếp tục nói, "Cho nên... Ta mới nói không phá được sao. Muốn hủy diệt trận tâm thạch, thì phải đánh với hắn một trận. Song phương nhất định sẽ có một thương, có lẽ còn nguy hiểm đến tánh mạng. Hắn là các ngươi Phụng Thương Thiên Đế, các ngươi định không đành lòng thương... Ồ? Ồ!"

Hắn lời còn chưa nói hết, Nghệ Thanh cùng Cô Nguyệt đã cầm kiếm xông ra ngoài, một chút do dự cũng không có liền hướng về Thần Qua quơ đi xuống. Trận người trên cũng đồng thời mở mắt, trong mắt không có tiêu cự, con rối một dạng cùng hai người chiến đến một khối.

Nhiều cơ hội tốt a, đã sớm muốn đánh cái này rùa cháu trai rồi!

Chử Huyền: "..."

Ảo giác sao? Làm sao cảm giác cái này hai Kiếm Tiên còn rất dáng vẻ hưng phấn? Phụng Thương đại lục người đều như vậy không đem Thiên Đế để ở trong mắt sao?

Chương 182: Quốc vương vị

Thẩm Huỳnh một nhóm là tại phá trận ngày thứ hai bắt đầu lên đường rời đi Thiên Ngoại Thiên. Đợi chúng quốc vương vừa tỉnh, bọn họ liền đem Chử Huyền ném cho Thần Qua. Đây là giữa hai đại lục chuyện, bọn họ phái Vô Địch dù sao thuộc về Phụng Thương đại lục. Chử Huyền bày Tru Tiên Trận, rất rõ ràng là đối với toàn bộ đại lục khiêu khích, loại sự tình này chỉ có thể giao cho cùng là Thiên Đế Thần Qua, bọn họ không tiện nhúng tay.

Chử Huyền đến lúc đó cũng dứt khoát, liền giãy giụa cũng không có, trực tiếp bị Thần Qua che toàn thân tiên khí đóng lại. Cũng không biết là bởi vì Thẩm Huỳnh tại không dám, vẫn là đoán chừng Thần Qua không dám đối với hắn thế nào. Hắn dù sao cũng là Hách Xuyên Thiên Đế, hắn vừa chết rất dễ dàng đưa tới hai cái đại lục chiến tranh toàn diện.

Mặc dù không biết Thần Qua cuối cùng sẽ xử lý như thế nào, nhưng phỏng chừng hắn sẽ có một lúc lâu bận rộn.

Cùng đủ loại tức giận khó dằn chúng quốc vương bất đồng, Cô Nguyệt đối với loại này chính trị đấu tranh không có hứng thú, vì vậy nhanh chóng mang theo chúng đệ tử trở về. Bọn họ Tiên thuyền mới vừa bay đến Thiên Ngoại Thiên lối vào, cánh cửa lại thoáng qua một đạo sáng mờ, một bóng người vội vã đuổi theo.

"Các vị xin dừng bước!" Mà tới lại là Thần Qua, hắn bay tương đối gấp, như là tạm thời chạy tới, ngừng ở thập phương thuyền phía trên, "Thẩm chưởng môn, hai vị trưởng lão, các ngươi phải rời khỏi, làm sao cũng không cho ta biết một tiếng, tốt tới đưa tiễn."

Cô Nguyệt nhìn hắn một cái tấm kia hai ngày cũng còn không có tiêu sưng mặt, theo bản năng chuyển mở đầu, giơ tay cởi ra trên thuyền phòng vệ trận pháp, ho nhẹ một tiếng hành lễ nói, "Đế Quân làm sao đích thân đến?"

"Các vị đều là bạn cũ, các ngươi muốn đi, ta tự nhiên được đến đưa tiễn." Thần Qua bay xuống dưới, nhìn về phía trước mắt ba người, theo thói quen nhếch mép lên buồn cười, lại phát động khóe miệng vết thương, phát ra một tiếng nhỏ nhẹ —— Ahhh, lập tức lại thu về.

Cô Nguyệt and Nghệ Thanh: Quay đầu nhìn trời, ách, bọn họ cái gì cũng không biết.

"Tru Tiên Trận sự việc còn nhờ vào hai vị trưởng lão, ta cùng với chúng quốc vương mới có thể thoát hiểm." Thần Qua một mặt trịnh trọng ôm quyền, tràn đầy cảm kích.

Ba người: "..."

Không có từ đâu tới phải có chút ít chột dạ, lúc này mới phát hiện hắn là bản thân một người mà tới, không giống trước một dạng, vừa xuất hiện sau lưng liền theo một đống Tiên quan.

"Khục... Gì đó, Đế Quân nói quá lời, đều là Phụng Thương tiên nhân theo lý như thế. Lại nói... Phá trận sự việc, không đều dựa vào Đế Quân mới thành công sao?" Cô Nguyệt tiến lên trả lời.

Tất cả mọi người đều hoàn hảo không hao tổn đi ra, chỉ có hắn biến thành đầu heo không nói được, cho nên hắn cùng Nghệ Thanh thương lượng xong. Đi ra liền nói, phá trận chuyện đều là Thần Qua làm, bọn họ chẳng qua là đánh cái phụ trợ. Dù sao khi đó bọn họ đánh là thân thể, nguyên thần của hắn không ở bên trong, không sẽ phát hiện... Hẳn là?

"Cô Nguyệt tiên hữu nói đùa." Thần Qua than một tiếng, đầy mắt đều là thật cảm kích, "Chúng quốc vương không biết chân tướng, nhưng ta vẫn biết."

"Cái gì?" Cô Nguyệt trong lòng căng thẳng, nói xong Nguyên Thần không ở đây? Hắn không phải là tới tìm phiền toái chứ?

"Khi đó ta Nguyên Thần rời thân thể, thân thể căn bản không thể động đậy, lại làm sao có thể phá trận cứu chúng quốc vương đây." Hắn thở dài một cái, vẻ mặt càng thêm thành khẩn, "Cho nên... Phá trận chi nhân nhất định là hai vị, hơn nữa không chừng tại trong trận bảo vệ thân thể của ta."

Mọi người: "..." Não động lớn như vậy, cái khác tiên biết đến sao?

"Các vị là nghĩ giúp ta ổn định chúng quốc vương, cho nên mới nói trận là ta phá chứ?" Thần Qua một mặt chắc chắc.

"Ha ha ha a..." Cô Nguyệt sửng sốt một chút, cười càng thêm buôn bán rồi, vô cùng không biết xấu hổ gật đầu nói, "Vẫn là không gạt được Đế Quân."

]

Nghệ Thanh: "..."

Thẩm Huỳnh: "..."Quả nhiên làm ăn, chính là da mặt dày! Quá không biết xấu hổ!

"Nhiều năm không gặp, còn tưởng rằng các vị cùng ta có ngăn cách." Hắn có chút tự giễu lắc đầu, "Không nghĩ tới thời khắc mấu chốt giúp đỡ cùng người của ta, vậy thì các ngươi. Đây đã là mấy vị lần thứ hai giúp ta rồi, Thần Qua... Vô cùng cảm kích." Hắn đột nhiên cúi xuống thân, trịnh trọng hướng về phía mấy người chào một cái.

Cô Nguyệt đột nhiên liền cảm thấy trước... Thật giống như đánh có chút nặng một chút.

"Đế Quân không nên khách khí, đây là... Chúng ta phải làm." Không nói trước chính bọn hắn bị vây ở trong trận, bản thân phái Vô Địch cũng là Phụng Thương một phần tử.

Thần Qua vẻ mặt càng ngày càng kích động, đột nhiên tựa như là nhớ ra cái gì đó, chân mày xiết chặt nói, "Liên quan với Địa Tiên thi đấu chuyện, quả thực có vấn đề. Huệ Linh... Là ta quản giáo không nghiêm. Ta đã triệt tiêu hắn thủ lĩnh chi danh, cũng phạt nàng bế quan trăm năm. Về phần nàng là như thế nào thi đấu thắng được tranh tài, ta cũng sẽ tra rõ ràng, lại cho các vị một câu trả lời thỏa đáng."

Nói lấy trong tay hắn vung lên, một cái Tiên khí trong nháy mắt lơ lửng ở mấy người trong lúc đó, chính là ban đầu khen thưởng cho Địa Tiên Mị Thủ Tiên khí, "Chuyện này là ta thẩn thờ, không có phát hiện đồ nhi vấn đề, mất công bình. Còn quên các vị không có vì vậy cùng ta sinh hiềm khích."

Cô Nguyệt trầm mặc, nhất thời không biết rõ làm sao trả lời, đến lúc đó Thẩm Huỳnh Dương tay nắm lấy thanh kia Tiên khí, "Ồ, không liên quan."

Nói xong, trực tiếp qua tay ném cho bên trái hậu phương Tử Y cô em, "Tiểu Tử, của ngươi."

Nguyên bản Địa Tiên hạng nhì thể tu cô em, theo bản năng tiếp lấy, một mặt mộng bức, "Cảm... Cảm ơn chưởng môn." Chưởng môn cấp cho vậy! Vui vẻ!

"Thẩm chưởng môn quả nhiên tâm rộng tựa như biển, Thần Qua cám ơn." Nói xong lần nữa hướng về phía mấy người chào một cái, cùng Cô Nguyệt ngươi tới ta đi khách khí mấy câu, mới quay đầu nhìn về phía Nghệ Thanh, "Thật ra thì ta chuyến này còn có một chuyện, muốn nhờ cậy Nghệ Thanh tiên hữu."

Cô Nguyệt theo bản năng nhíu mày một cái, nói hắn hôm nay làm sao khách khí như vậy, nguyên tới vẫn là có chuyện.

"Chuyện gì?" Nghệ Thanh hỏi.
Thần Qua móc ra một cái màu trắng con dấu bộ dáng đồ vật mới tiếp tục nói, "Đây là Sùng Lan quốc Tiên ấn, Qua Vưu phản bội Phụng Thương, tự nhiên không xứng lại vì Sùng Lan quốc vương. Mà toàn bộ Sùng Lan cân nhắc Nghệ Thanh huynh tu vi cao nhất, cho nên ta muốn xin ngươi, thay thế Qua Vưu trở thành Sùng Lan quốc vương."

"Quốc vương!"

Cô Nguyệt cùng hắn tiểu đồng bọn đều sợ ngây người, hắn nghĩ tới Thần Qua tìm Nghệ Thanh, không phải là chuyện nhỏ gì, thậm chí hoài nghi hắn sẽ trực tiếp để cho hắn đi tấn công Hách Xuyên, dù sao hắn cái kia một thân tu vi thật đánh nhau, phỏng chừng không thể so với Thần Qua yếu, lại không nghĩ rằng hắn lại có thể trực tiếp yêu cầu Nghệ Thanh trở thành Sùng Lan quốc vương.

"Nghệ Thanh tiên hữu đã là Thiếu Đế tu vi, hơn nữa lại là Kiếm Tiên. Sùng Lan biên giới, sợ là không tìm ra mạnh hơn ngươi tiên nhân. Cho nên ngươi là nhất..."

"Không làm!"

"Cái gì?" Thần Qua ngẩn ra, như là không nghĩ tới hắn sẽ cự tuyệt, "Vì sao?"

"Bởi vì..." Nghệ Thanh nghiêm trang nói, "Không có thời gian nấu cơm."

Thần Qua: "..." Cái quỷ gì?

Cô Nguyệt: "..." Ngươi chính là một cái trù tiên đi!

Thẩm Huỳnh: "..." Đầu bếp tốt a.

Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, than một tiếng mới thay thế hắn trả lời, "Đa tạ Đế Quân hảo ý, chẳng qua là tân quốc quân một chuyện, can hệ trọng đại, cũng không phải là tu vi cao là được. Nghệ Thanh ngày trước đều là tán tu, sợ là không dễ quản lý một phương." Nói dễ nghe là hắn làm, nhưng thật muốn tiếp theo. Lấy cái này hai thầy trò niệu tính, cuối cùng làm mệt gần chết còn chưa phải là hắn! Phái Vô Địch hơn hai trăm tiên nhân, đã làm bể nát tâm rồi, thay một nước tiên nhân, ha ha... Hắn còn muốn sống thêm mấy năm nữa!

Chuyện này tuyệt đối không thể tiếp!

"Ta biết mấy vị tính tình cao khiết, không phải là thèm muốn danh lợi hạng người, nhưng là..." Thần Qua một mặt làm khó, hắn cũng là không có cách nào, Sùng Lan dù sao phải có người quản, bọn họ là thích hợp nhất.

"Nếu không..." Trong mắt Cô Nguyệt tinh quang lóe lên, "Ta cho Đế Quân đề cử một người như thế nào?"

"Coi là thật!" Trong mắt Thần Qua sáng lên.

"Ân ân ân." Cô Nguyệt dùng sức gật đầu, "Hắn tuyệt đối phi thường thích hợp."

"Cô Nguyệt tiên hữu đề cử người, ta tự nhiên tin tưởng, không biết là ra sao người?"

"Hắn chính là..."


Mấy dặm ở ngoài.

A Thu!

Đang định mang theo tộc nhân trở về Tuân Thư, đột nhiên nặng nề hắt hơi một cái, thế nào cảm giác sau lưng lành lạnh đi?

Chương 183: Tập thể BUFF

Sau hai canh giờ.

Thập phương thuyền rốt cuộc rời đi Thiên Ngoại Thiên, hướng về phương hướng của Sùng Lan quốc mà đi.

"A lô!" Cô Nguyệt đẩy một cái nửa người đều ổ ở trên ghế, quán thành mở ra bùn nát, vẫn không quên gặm trái cây Thẩm Huỳnh, "Ngươi lần này chuyện gì xảy ra? Không giống ngươi a! Dễ dàng như vậy liền tha thứ Thần Qua cái kia hai thầy trò." Nàng lúc trước đối với chọc tới người của nàng, có rộng như vậy cho sao?

"Tại sao không tha thứ?" Thẩm Huỳnh mang chút ít kinh ngạc nhìn hắn, "Hắn đã làm sai điều gì sao?"

"Đó còn cần phải nói à..." Hắn một mặt ngươi có phải hay không là mau quên chứng phát tác biểu tình.

"Làm cái gì?"

"Hắn..." Cô Nguyệt thốt ra mà ra mà nói kẹt, mảnh nhỏ suy nghĩ một chút, Thần Qua còn giống như thật không có làm qua cái gì, ngược lại còn bị hắn liên thủ với Nghệ Thanh đánh một trận, "Huệ Linh... Cái kia tiểu kỹ nữ, ngươi không phải là ghét nàng sao?"

"Ai nói ta ghét nàng?"

"Ngươi không phải đâu ngươi!" Cô Nguyệt trên dưới quét nàng một cái, lúc trước làm sao không nhìn ra nàng còn có Thánh mẫu tiềm chất, "Ngươi quên nàng tại đại điện làm sao nói ngươi rồi hả? Nàng rõ ràng hiểu lầm thân phận của ngươi, ghen tị ngươi là duy nhất nữ quốc vương, cho nên mới cố ý khiêu khích ngươi, còn mượn Đế Quân đệ tử thân phận, chèn ép ngươi a."

"Không quên a!" Thẩm Huỳnh vẫn là cái kia dáng vẻ lười biếng, cho nên nàng thêm ly trà xanh, đều không uống nói.

"Còn có lần thi đấu này, ngay trước mọi người ăn gian. Nếu không phải là nàng dựa vào người trong dây chuyền, phái ta đệ tử như thế nào thua?"

"Ồ... Còn gì nữa không?"

"Còn có?" Cô Nguyệt con mắt mở lớn hơn, "Liền hai chuyện này, ngươi liền không có chút nào tức giận!"

"Tức giận a."

"Vậy ngươi..." Cô Nguyệt càng thêm không hiểu rồi.

Thẩm Huỳnh quay đầu nhìn hắn một cái, lại quét bốn phía nhìn tới chúng đệ tử một cái, đột nhiên để tay xuống bên trong gặm một nửa trái cây, thật dài than một tiếng, thật là phiền phức a!

"Ngưu ba ba, ta ở trong mắt các ngươi, rốt cuộc là hạng người gì?" Nàng âm thanh trầm xuống, hiếm có chút ít đúng đắn mà hỏi.

"À?" Cô Nguyệt sững sờ, tại sao hỏi như vậy.

"Trà xanh cô em, quả thực trong lời nói đắc tội qua ta, nhưng là ta trả về đi nữa à. Nàng cũng đích xác ăn gian, nhưng chuyện đã bại lộ, cá ướp muối xin thứ lỗi, cũng làm xử lý. Nàng đã đã lấy được quả báo trừng phạt, còn không được sao?"

"Có thể..."

]

"Các ngươi nghĩ ta thế nào? Đánh nát đầu của nàng?"

"..."
"Có thể trừ hai chuyện này bên ngoài, nàng có làm qua cái gì chuyện nhân thần cộng phẫn sao? Nếu như một người tỷ võ làm lần lừa đảo, nói câu khiêu khích, liền muốn lấy cái chết tạ tội, như vậy trừng phạt có phải hay không là quá kinh khủng điểm?" Thẩm Huỳnh ánh mắt nhẹ liễm, "Ta đúng là không thích nàng, thậm chí có chút đáng ghét nàng cái này giả giả tính cách. Có thể cũng bởi vì ta không thích, nàng liền hẳn là chết sao?"

"..."

"Ta ở trong mắt các ngươi, chính là như vậy một cái... Một lời không hợp liền chết người, hoàn toàn không nghe được bất kỳ phản đối quan điểm người sao?"

"..."

"Ai cũng có ghét người khác quyền lực, nhưng người không thể lấy chính mình thật là tốt Ác Lai đánh giá biện đúng sai." Thẩm Huỳnh tiếp tục nói, "Giống như giống như cá mặn, ta biết bởi vì nội dung cốt truyện, ngươi ngay từ đầu liền ghét hắn. Nhưng thực tế hắn có làm gì sai sao? Làm thành Đế Quân, hắn đem hết toàn lực che chở chúng quốc vương chu toàn làm là sư phụ, hắn mặc dù bao che lại như cũ công chính, phát hiện vấn đề kịp thời sửa lại, tự mình xử phạt đồ đệ làm thành bạn cũ, hắn vì đè xuống chúng quốc vương đối với phái Vô Địch cừu hận, đặc biệt chúng ta tham gia Huyền Linh đại hội, cho chúng ta lập uy. Chẳng lẽ liền bởi vì hắn là nhân vật nam chính, cho nên những việc này, chúng ta liền lựa chọn không nhìn thấy, hoặc là nhận định hắn có dụng ý khác sao?"

"..."

"Ngưu ba ba... Ta lúc nào là như vậy một cái, tâm tư nhỏ mọn, không biết điều thứ bại hoại rồi hả?"

Toàn trường trong nháy mắt yên tĩnh giống như chết.

Cô Nguyệt càng là một mặt phức tạp. Lúc này mới bắt đầu nghĩ lại Thiên Ngoại Thiên mấy ngày nay phát sinh tất cả mọi chuyện. Trừ ra vào trước là chủ, đối với Thần Qua bài xích không nói. Thật giống như... Hắn thật không có làm qua bất luận một cái nào chuyện gây bất lợi cho bọn họ. Thậm chí từ vừa mới bắt đầu, hắn dường như ngay tại thiên về thản phái Vô Địch. Vô luận là các nước quân liên danh thỉnh cầu cũng được, vẫn là lần này để cho bọn họ đi Huyền Linh đại hội cũng tốt.

Mặc dù có Thẩm Huỳnh tại, bọn họ cũng không sợ những thứ này. Nhưng Thần Qua thực tế là không biết đây hết thảy, liền ngay cả Tru Tiên Trận sự việc, hắn cũng vẫn cho là phá trận chính là hai người bọn họ. Cho nên hắn thật đúng là... Làm được hắn thật sự có thể trợ giúp phái Vô Địch tất cả mọi chuyện. Mặc dù bọn họ cũng không cần, nhưng cái khó nói bởi vì không cần, liền có thể toàn bộ phủ nhận thiện ý của hắn sao?

Trừ lần trước Huệ Linh đắc tội Thẩm Huỳnh, bị phạt mặt vách tường, lại ngày thứ hai lại thả ra bên ngoài. Có thể nói cho cùng, chuyện này nhiều lắm là Huệ Linh không có lễ phép. Tại hiện đại, có lẽ cái này cũng không tính phạm tội. Nàng lại là muốn dự thi đệ tử, chỉ bị nhốt một ngày, thật giống như cũng không có cái gì không đúng.

Rốt cuộc là vì cái gì, muốn đối với hai người bọn họ như vậy không tha thứ đây?

Đáy lòng của hắn rất rõ ràng, tạo thành đây hết thảy là nội dung cốt truyện, trước hắn một mực sợ hãi nội dung cốt truyện giống như bản gốc một dạng phát triển, thật vất vả đón nhận nội dung cốt truyện hoàn toàn đã bất đồng tiểu thuyết sự thật, nhưng bây giờ hắn lại lại bị người vật thiết lập kéo lại.

Bởi vì Thần Qua là nhân vật nam chính, Huệ Linh là mới nữ chủ, cho nên ngay từ đầu hắn liền đối với hai người có thành kiến, cho rằng bọn họ nhất định sẽ gieo họa người chung quanh. Đây là hắn đối với bọn họ khắc bản ấn tượng, liền ngay cả Tuyên Đồng hắn ngay từ đầu cũng là không thích, nhưng mãi đến Huệ Linh xuất hiện, hắn mới thật sự buông xuống đối với nàng thành kiến.Hắn bị vòng chết ở trong này, cho nên không thấy rõ thực tế. Thậm chí... Thậm chí hắn còn có qua, để cho hai người kia vĩnh viễn biến mất ý tưởng.

Cô Nguyệt đáy lòng đột nhiên trở nên lạnh lẽo, hiểm hiểm thu hồi sắp theo chỗ cao rớt xuống bước chân. Đáy lòng trong nháy mắt thanh minh, như là trong nháy mắt phá vỡ cái gì một mực dây dưa hắn rất lâu sương mù, có cái gì ẩn núp đồ vật chính liên tục không ngừng bộc phát ra.

"Thẩm Huỳnh..."

"À?" Thẩm Huỳnh ngẩn ra, "Ngươi sẽ không còn muốn giết về chứ?"

"Không phải là, chỉ muốn nói cái ý kiến."

"Cái gì?"

Cô Nguyệt đột nhiên lộ ra một cái làm người ta hoảng hốt nụ cười, "Lần sau ngươi muốn cùng ta đúng đắn nói chuyện trời đất thời điểm... Có thể đừng chọn trên không trung sao?"

"Hắc?"

Thẩm Huỳnh còn chưa kịp hỏi, đột nhiên trên người Cô Nguyệt bộc phát ra một cổ xưa nay chưa từng có khổng lồ tiên khí, cả người giống như một vật sáng một dạng, phát ra bạch quang chói mắt. Dưới chân cực phẩm Tiên khí thập phương thuyền, một tiếng ầm vang, trong nháy mắt tan rã.

Mịa nó!

Thẩm Huỳnh không có đứng vững, trực tiếp rơi đi xuống.

"Sư phụ!" Cũng còn khá Nghệ Thanh tay mắt lanh lẹ, từng thanh nàng mò được trên phi kiếm, bay ra tiên khí phạm vi.

"Tình huống gì?"

"Hắn đốn ngộ rồi."

Đệt! Ngưu ba ba cái này một nói chuyện phiếm liền đốn ngộ BUFF, còn không có hủy bỏ a!

"Những người khác đây?"

"Thật giống như... Cũng đốn ngộ rồi."

"..."

Hóa ra mới vừa quét qua cái tập thể BUFF!

"Chờ một chút..." Thẩm Huỳnh mặt liền biến sắc, theo bản năng liền muốn hướng bên kia chạy tới, "Ngưu ba ba! Ngươi còn không cho ta sinh hoạt phí đây!"

"..."

Chương 184: Nửa đêm trộm đèn

Phái Vô Địch.

Trận này tập thể BUFF, quét đến tất cả mọi người tu vi tăng mạnh, đặc biệt Tư Vũ cùng Úc Hồng trực tiếp liền đến Huyền Tiên. Ngưu ba ba tu vi đến không có thay đổi, nhìn lấy vẫn là thượng tiên, chẳng qua là trên người tiên khí phồng gấp mấy chục lần có thừa, đến Thiếu Đế trình độ. Vì vậy thừa dịp Thiên Ngoại Thiên không xa, bọn họ không thể làm gì khác hơn là quay đầu lại đi Thăng Đế Đài.

Nhưng từ khi lần này đốn ngộ sau đó, bọn họ quanh thân tiên khí như có chút ít bất đồng. Ngày trước đều là tinh khiết không sóng tiên khí, lúc này lại phảng phất mang theo từng tia kim sắc, như có như không vây quanh ở bên cạnh mọi người, đặc biệt là Ngưu ba ba, nếu như không phải là cố ý thu liễm, cái kia tia kim sắc cũng sắp muốn ngưng tụ thành thực chất rồi.

Nghệ Thanh nghiên cứu một cái, cũng không nhìn ra cái kia đột nhiên nhiều hơn kim sắc là cái gì. Liền ngay cả Phong Ảnh hệ thống quét hình khảo sát, cũng chỉ có thể cho ra vô hại kết quả.

Như vậy qua lại, chờ trở lại phái Vô Địch đã là bốn tháng sau rồi.

Phái Vô Địch vẫn là như cũ, mặc dù ít đi bốn phía ma khí rèn luyện, nhưng có đông đảo pháp bảo gia trì, các đệ tử tu hành tốc độ lại không có giảm bớt. Một mực kéo dài ổn định tăng trưởng. Đặc biệt là Tuyên Đồng, đã mơ hồ có sống ra tiên cốt khuynh hướng. So với đệ tử khác mà nói mặc dù coi như là rất chậm rồi, nhưng ở giây chuyền thăng bằng bên dưới, nàng đều có thể luyện đến trình độ này, có thể thấy ngày thường có bao nhiêu cố gắng.

Gà nướng cô em dĩ nhiên là cao hứng nhất, cùng Cô Nguyệt báo cáo chuẩn bị một tiếng, ngay tại chân núi tiên khí đậm đà địa phương, bổ một chỗ động phủ, để cho nàng an tâm bế quan. Thường cách một đoạn thời gian liền đi qua xét một lần nhìn. Đến lúc đó đem Phong Ảnh giận đến giậm chân, cảm giác nộp cái giả bạn gái.

Hai tháng sau...

"Chờ sẽ ngươi đem củ cải loại đến đông nam góc đi, vị trí ta đều lưu đi ra rồi, lớn nhất cái đó hố liền được." Cô Nguyệt giương lên tay áo, liền đem cao tầm một người chậu bông ném vào trước mặt Thẩm Huỳnh. Chính giữa chậu bông một cái thanh thúy củ cải trắng, chính cuốn lá cây buồn chán ném quanh thân cục đá chơi đùa. Viên viên nhắm ngay phương hướng của Cô Nguyệt, đáng tiếc toàn bộ bị chậu bên ngoài trận pháp lại cản lại.

"Tại sao?" Thẩm Huỳnh đang tại bới xong một miếng cuối cùng cơm, nhìn một chút trên đất chậu bông, củ cải ở sau núi không phải là có chính mình hố sao?

"Nó lấy trước kia cái hố vị trí quá lệch, hiện tại đem nó loại đến trên tiên mạch. Như vậy những thứ kia tiên thực sẽ lớn lên nhanh hơn." Lần trước Ô Hồng Tiêu Đình hai vị Đế Quân đưa tới tiên thực hạt giống đã nảy mầm, hơn nữa hai cái Đế Quân sợ bọn họ không nuôi sống, còn nhất định phải phụ tặng hai cái tiên mạch. Bây giờ tiên mạch đã dung nhập vào sau núi, phía sau trận pháp cũng điều trận, củ cải tự nhiên muốn đổi một hố.

"Thật là phiền phức a, tại sao là ta đi?" Thẩm Huỳnh trong nháy mắt liền cảm thấy toàn thân đều đau nhức rồi.

"Ngươi không đi, củ cải sẽ ngoan ngoãn loại ở nơi đó sao?" Cô Nguyệt hướng nàng lườm một cái, cũng không suy nghĩ một chút củ cải cái này bẫy cha tính tình, đều là ai nuông chìu ra. Tốt giỏi một cái tâm tư sạch sẽ Thảo Mộc Linh, làm sao càng ngày càng có hướng thiếu niên bất lương phát triển khuynh hướng."Tiên thực trưởng thành kỳ ít thì ngàn năm, nhiều thì vạn năm. Củ cải không đi thúc một cái, chúng ta khi nào mới có thể lấy ra đi luyện đan đổi tiền?"

Thẩm Huỳnh nhỏ giọng trả lời một câu, "Chúng ta còn cần trồng cỏ kiếm tiền sao?" Hồi trước không phải là phát thật là lớn một khoản sao?

"Không cần?" Cô Nguyệt trong nháy mắt liền nổ rồi, đứng lên bịch một tiếng vỗ vào trên bàn, "Không cần ngươi mẹ nó đến lúc đó thiếu hướng trong môn phái nhặt người à?" Hắn qua tay nổi giận đùng đùng liền chỉ hướng ngồi ở phía bên phải Lam Hoa, "Cái này là chuyện gì xảy ra? Hắn không phải là Ma tộc sao? Tại sao vẫn còn ở nơi này? Còn mẹ nó theo chúng ta một bàn ăn cơm? Ngươi rốt cuộc có biết hay không, vì sao kêu Tiên Ma bất lưỡng lập!"

Hắn thân là một cái Ma tộc, không tránh tiên tu liền coi như xong, còn đàng hoàng công khai đến tiên môn ăn cơm. Mấu chốt là cả môn phái, lên tới chưởng môn, xuống tới thủ sơn đệ tử, một chút phản ứng cũng không có, thật giống như đây là cái gì chuyện rất bình thường một dạng.

Hất bàn, bọn họ là đúng đắn tiên môn có được hay không?

"Ngay từ đầu không phải là các ngươi đem ta trói mà tới sao? Còn thế nào cũng phải kéo ta đi Thiên Ngoại Thiên." Lam Hoa hừ lạnh một tiếng, "Hừ! Nếu không phải là bởi vì như vậy, ai nguyện ý ở lại chỗ này?"

"Vậy ngươi bây giờ đến lúc đó đi a!" Cô Nguyệt liếc hắn một cái, hiện tại một không có trói ngươi, hai không có kéo của ngươi! Đều mấy tháng, còn nương nhờ cái này ăn chực là cái quỷ gì?

"Ây..." Lam Hoa cứng một cái, thật giống như lúc này mới ý thức được, mình đã tự do. Hắn cũng không biết tại sao còn lưu lại nơi này không đi, hơn nữa đến một cái giờ cơm không giải thích được liền theo thiện tâm ăn uy.

Có thể vừa nghĩ tới rời đi, đột nhiên lại bước bất động chân, hồi lâu mới thốt ra cái lý do nói, "Ta... Ta thiện tâm ở chỗ này, ta đương nhiên không thể rời đi?" Vạn nhất xảy ra chuyện làm sao bây giờ?

"Đánh rắm!" Cô Nguyệt trừng mắt liếc hắn một cái, "Ngươi lúc trước không phải là cách rất vui vẻ sao?" Ban đầu cái đó núp ở Liễu Diệp Lâm chính là ai vậy alo?

"..."

Cô Nguyệt quét trên bàn hai cái củi mục một cái, hồi lâu mới gằn từng chữ một, "Chúng ta phái Vô Địch không nuôi người vô dụng, lưu lại thì phải làm việc. Bao gồm vật biểu tượng! Hiểu không?"

"Ân ân ân." Hai người qua loa lấy lệ gật đầu, tiếp tục lãnh đạm bình tĩnh lùa cơm, cũng bất kể có phải hay không là chén không.

Thấy hai người còn chưa động, Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, "Úc Hồng, đem đi Tiên thành mua thức ăn đệ tử gọi trở về."

Tiếng nói vừa dứt, mới vừa vẫn còn đang lùa cơm người, tăng một cái đứng lên.

"Yên tâm đi Ngưu ba ba, củ cải giao cho ta. Nhất định trồng ra tài sản, trồng ra trình độ, trồng ra đặc sắc!"

Nói xong vèo một cái, ôm lấy trên đất chậu bông liền hướng sau núi mà đi.

Cô Nguyệt lúc này mới quay đầu nhìn về phía bên cạnh đơn độc còn lại người nào đó.

Lam Hoa: "..."

Đột nhiên có gan dự cảm bất thường.

Vì vậy... Làm thành mười hạng toàn năng, trước Lam Hoa Đế Quân. Tại ngắn ngủi trong vòng một ngày, bị Cô Nguyệt nhìn chằm chằm trọng bày hộ sơn đại trận, thêm môn phái các nơi lớn nhỏ trên trăm cái trận pháp, luyện ba lò phòng bị đan dược, cộng thêm hai cây Tiên khí, hoàn toàn mệt mỏi thành chó.

]

——————

Đêm khuya.

Một đoàn mượt mà màu trắng lông đoàn xuyên qua tiền điện, thẳng hướng thiền điện một cái hướng khác mà đi, đẩy đến một gian độc lập lầu nhỏ ngoài cửa sổ. Tung người một cái nhảy lên bệ cửa sổ, hai cái lông xù cái đuôi rũ ở dưới bệ cửa sổ.

Lông trắng động vật nhỏ, nhẹ nhàng vén lên cửa sổ, hai mắt màu đen chuyển động, thận trọng quét một vòng bên trong nhà, đột nhiên định ở cách đó không xa trên bàn gỗ. Cặp mắt nhất thời trợn tròn, phát ra kích động một tiếng, "Cục cục..."

Mới vừa tràn ra một tiếng, nhưng lại lập tức dùng trước bắt đè xuống chính mình miệng, thở gấp hai cái, chặt dịch nhìn chung quanh. Ngừng một hồi, như là thấy không người phát hiện, lúc này mới đưa ra một cái nhỏ dài cái đuôi, hướng về cái bàn gỗ phương hướng với tới.
Trên bàn chỉ để một chiếc đèn, lúc này đã cháy hết, nhìn lấy giống như là ngọc thạch chế tạo, phía trên nổi bạch lục xen nhau hoa văn, coi như ở nơi này đêm tối cũng tản ra nhàn nhạt oánh quang.

Lông trắng động vật nhỏ, cố gắng đưa dài cái đuôi, nhưng là cái bàn gỗ tại nhà một đầu khác, trung gian cách thật lâu một khoảng cách, căn bản không có khả năng đủ đến.

Nó tựa như là có chút nóng nảy, bên ngoài một cái đuôi hấp tấp trở lại vung vẫy, hồi lâu như là nghĩ tới điều gì. Đột nhiên miệng nói tiếng người, nhẹ giọng đọc lên một đoạn pháp chú, trong lúc nhất thời nó nguyên bản to mập cái đuôi bắt đầu biến nhỏ kéo dài, ước chừng so với trước kia dài gấp đôi, đã thành công đủ đến hiểu rõ cái bàn gỗ, chẳng qua là như cũ không đủ để cuốn lên ngọn đèn kia, chỉ có trên đuôi lông mịn đủ đến một chút xíu đèn vách tường.

Nó nửa người đều đã chui vào cửa sổ rồi, thấy vẫn là không lấy được đèn, toàn bộ lông đoàn run một cái, dứt khoát đưa ra khác một cái đuôi, mở miệng dùng sức hướng về trên đuôi cắn một chút màu đỏ máu bắn tung nhất thời tuôn ra ngoài, chảy đến trên đuôi, khác một cái đuôi cũng bắt đầu kéo duỗi dài ra, thậm chí vượt qua trước cái kia một cái.

Lông trắng động vật nhỏ vui mừng, đều quên cho chính mình cầm máu, trực tiếp duỗi sinh nhật hướng về ngọn đèn kia với tới, mắt thấy liền muốn đủ đến.

Đang ngồi ở bên cạnh bàn Thẩm Huỳnh: "..."

Sau một khắc, nàng đưa tay đem trong bàn đèn, yên lặng lại dời xa một tấc.

"..."

"Sẽ nóng nha." Thẩm Huỳnh nghiêm trang giải thích.

"Ngươi..." Lông trắng cả kinh, lông trên người trong nháy mắt nổ, một đạo giọng nữ truyền ra, "Ngươi làm sao sẽ ở chỗ này!" Bên trong nhà lúc nào có người?

Lông trắng động vật nhỏ một mặt hốt hoảng, cũng không biết nghĩ tới điều gì, đột nhiên hướng nàng tàn bạo một trách móc, "Đem đèn cho ta!" Nói xong, trên người hồng quang lóe lên, hai cái đuôi lần nữa sinh trưởng, kể cả tay của Thẩm Huỳnh cùng nhau, tầng tầng quấn lấy rồi ngọn đèn kia. Xoay người liền muốn hướng ngoài cửa sổ chạy trốn.

Dùng sức kéo một cái, muốn liền người mang đèn trực tiếp kéo đi, có thể còn không chờ nhảy xuống bệ cửa sổ, lại phát hiện luôn... Kéo không nhúc nhích.

Cái này làm sao có thể!

Nó trong miệng nhất thời đọc lên một cái phong quyết, dùng so mới vừa càng lớn gấp mười lần khí lực, dùng sức kéo một cái, còn... Vẫn là không có kéo động.

Đến lúc đó cái đuôi căn chỗ, truyền tới một trận như tê liệt đau đớn.

"..." Toàn bộ lông trắng đều sợ ngây người.

Thẩm Huỳnh nhìn một chút mình bị cái đuôi khỏa thành cầu tay, ghét bỏ cau lại lông mày, rất nhiều lông. Theo bản năng giơ tay lên nhẹ nhàng kéo trở về.

Mới vừa còn lâu kéo không nhúc nhích lông trắng, trong nháy mắt toàn bộ bị kéo trở về, bốn cái móng vuốt còn bắt ở trên bệ cửa sổ không có nhẹ, vì vậy chỉ nghe, một tiếng ầm vang, liền đoàn mang toàn bộ bệ cửa sổ trực tiếp bị túm vào trong nhà.

Ực mấy cái lăn đến dưới chân Thẩm Huỳnh, trực tiếp hôn mê đi.

Thẩm Huỳnh: "..."

Cái gì đồ chơi? Để cho phái thả nuôi... Bữa ăn khuya?

——————

Mười phút sau.
"Yêu?" Nghe được động tĩnh chạy tới Cô Nguyệt, nhấc lên trên đất lông trắng động vật nhỏ, "Vẫn là chỉ cấp hai yêu loại! Chuyện gì xảy ra?" Hắn quay đầu nhìn về phía Úc Hồng, "Yếu như vậy ép Yêu tộc, là thế nào xông đi đến phái Vô Địch?" Còn có thể sờ tới Thẩm Huỳnh trong phòng đi.

"Cái này... Ta cũng không biết." Úc Hồng lắc đầu một cái.

"Chẳng lẽ rõ ràng như vậy một cái yêu, các ngươi lại có thể không có một người phát hiện?" Cô Nguyệt nhất thời có chút hoài nghi môn phái mới bày những thứ kia trận pháp, rốt cuộc có tác dụng hay không.

"Trong phái đệ tử tứ nuôi động vật nhiều, đệ tử cũng không biết lúc nào lẫn vào một cái yêu loại."

Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, "Các ngươi nuôi không đều là không có khai trí gia cầm sao?" Đừng tưởng rằng hắn không biết! Bọn họ nuôi những thứ kia, không đều là dự bị tại hắn chụp tiền ăn uống thời điểm, chuẩn bị cho Thẩm Huỳnh thịt thức ăn, "Cái này rõ ràng cho thấy con hồ ly đi, vẫn là hai đuôi linh hồ!"

"Hồ ly?" Úc Hồng sửng sốt một chút, nhìn một chút cái kia mượt mà hình thể, khó trách không người phát hiện, "Ta còn tưởng rằng là chỉ thịt Thỏ yêu."

Tư Vũ: "Ta còn tưởng rằng là chỉ cừu trắng yêu."

Bích Đào: "Ta còn tưởng rằng là chỉ Trư yêu."

Thẩm Huỳnh: "Ừ, thoạt nhìn thịt rất nhiều bộ dáng."

Nghệ Thanh: "Sư phụ, nếu không ta hiện tại đi lấy đao?"

"Alô, đủ rồi!" Cô Nguyệt trợn mắt nhìn mấy người một cái, "Đều còn chưa bắt đầu hỏi đây! Các ngươi trong đầu trừ ăn ra, còn có thể hay không thể có chút cái khác?" Hơn nữa Tiên giới khai trí Yêu tộc, không phải ai Linh sủng chính là cái nào Yêu Tiên thân thích. Nhìn một cái chính là có chủ được không?

Hắn trực tiếp tiến lên, bóp một cái pháp quyết, đem trên đất Hồ yêu đánh thức.

"Ngươi là ở đâu ra tiểu hồ yêu, tại sao phải trộm chiếc đèn này?" Hắn chỉ chỉ trên bàn ngọc thạch đèn hỏi.

Hồ yêu còn có chút mơ hồ, quơ quơ đầu, theo bản năng nhìn về phía trên bàn đèn, ánh mắt trong nháy mắt liền trợn tròn, "Đèn! Ta..." Nó đột nhiên trực tiếp hướng về ngọc thạch đèn nhào tới.

Hai cái chân trước thật chặt ôm lấy đế đèn, còn không chờ nó cầm lên, lại đột nhiên hét thảm một tiếng, buông lỏng móng vuốt. Móng trước trên lông nhất thời khô vàng, mơ hồ truyền tới một trận vị khét.

Thẩm Huỳnh: "..." Đều nói nóng rồi, là nghĩ thịt kho tàu sao? Thanh chưng thật tốt.

Cô Nguyệt nhíu mày một cái, trực tiếp đem Hồ yêu bao vây một thước phạm vi bên trong, lần nữa hỏi qua một lần, "Biết điều giao phó, ngươi một cái Phong Linh căn Hồ yêu, trộm như vậy một chiếc phá đèn làm gì?"

Hồ yêu thật giống như giờ mới hiểu được tình trạng của mình, khiếp khiếp nhìn mọi người một cái, toàn bộ đều quyển rúc thành một vòng, nó không trả lời chẳng qua là ánh mắt vẫn là thỉnh thoảng nhìn về phía trên bàn đèn.

"Không chịu nói?" Cô Nguyệt sầm mặt lại, "Ngươi không chịu nói, ta đây tìm chủ nhân của ngươi nói." Nói xong một cái lộ vẻ khế pháp quyết, liền hướng về đối phương quất tới. Vô luận là Linh sủng vẫn là Yêu Tiên thân thích, tất cả Tiên giới không thành tiên yêu loại đều sẽ có khế ấn, để ngừa bị người ngộ thương. Chỉ tra xét nó là nhà nào hồ ly cũng không khó khăn.

Bạch Hồ run một cái, như là nhìn thấu tính toán của hắn, liền vội vàng kinh ngạc nói, "Không! Không muốn... Cái này cùng chủ nhân của ta không có quan hệ. Là ta tự mình tới trộm đèn, các ngươi không nên đi tìm hắn!"

"Vậy ngươi trộm đèn này có ích lợi gì?"

"Ta... Ta..." Nó âm thanh càng ngày càng yếu, run càng thêm lợi hại rồi, lại nửa ngày cũng không nói ra cái lý do tới.

"Úc Hồng, về phía sau điện đem Lam Hoa kêu đến." Cô Nguyệt cũng lười nghe cái này mập hồ ly nói, quay đầu dặn dò một câu. Đèn này là ban đầu Lam Hoa móc ra trong đống Tiên khí kia một cái, hắn cũng không biết là thứ gì, liền thuận tay đặt ở trong phòng Thẩm Huỳnh, cho nàng chiếu sáng dùng rồi. Bây giờ nhìn lại, đèn này phỏng chừng còn có tác dụng khác.

"Đây là Tụ Hồn Đăng a!" Bị kéo vào được Lam Hoa giải thích.

"Tụ Hồn Đăng?" Ý gì?

"Chính là hội tụ tàn hồn dùng." Lam Hoa một mặt không thèm để ý nói, "Bình thường cũng không cái gì tác dụng? Trừ phi là có ai hồn phách thiếu sót, mới cần dùng đến đèn này. Nhưng đèn này chỉ có thể hội tụ người phàm tàn hồn. Tiên nhân muốn là bị trọng thương, hồn phách là kêu không trở lại, nhiều lắm là kêu trở về bộ phận Nguyên Thần."

"Lại có thể chữa trị hồn phách Tiên khí." Cô Nguyệt có chút kinh ngạc, hồn phách loại vật này, một khi giải tán rất khó chữa trị, đặc biệt là người phàm hồn phách cực kỳ yếu ớt, nếu như bị đánh tan, trực tiếp chính là hôi phi yên diệt. Lại còn có thể tu hồn đèn.

"Ai nói đây là Tiên khí rồi hả?" Lam Hoa một mặt nhìn dế nhũi vẻ mặt.

"Không phải là Tiên khí?" Đó là cái gì?

"Đây là ta tại Du Phong Tiên Vực tìm được, chính tông thập phương Thần khí!"

Thẩm Huỳnh: "..."

Cô Nguyệt: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Ha ha... Hóa ra Thẩm Huỳnh nhiều ngày trôi qua như vậy, một mực đem Thần khí làm chiếu sáng dùng.

Cái này Thần khí chất lượng cũng quá cao thấp không đều rồi đi?

Như đã nói qua, Lam Hoa rốt cuộc còn có cái gì là không có móc cho Thẩm Huỳnh?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau