SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 176 - Chương 180

Chương 175: Thế chỗ nữ chủ

Trở lại nghỉ ngơi phù đỉnh sau, Cô Nguyệt trực tiếp kéo lấy Thẩm Huỳnh cùng Nghệ Thanh liền tiến vào phòng, sắc mặt so ngày trước càng thêm đúng đắn.

"Liên quan với cái đó lục... Huệ Linh, các ngươi có ý kiến gì không?"

"À?" Thẩm Huỳnh ngẩn người, "Cái gì cái nhìn?"

"Các ngươi không cảm thấy kỳ quái sao?" Cô Nguyệt trầm giọng nói, "Nàng là Thần Qua đồ đệ, lại là từ hạ giới mà tới, đặc biệt là Thần Qua đối với nàng cái loại này dung túng, rõ ràng cùng đệ tử bình thường bất đồng." Nào có như vậy nuông chiều đệ tử.

"Ngươi nói là..." Thẩm Huỳnh trừng mắt nhìn, nghiêm trang nói, "Hai người bọn họ có một chân."

Cô Nguyệt: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Lời mặc dù thô tháo một chút, nhưng... Đúng là cái ý này.

"Các ngươi không cảm thấy nàng cái này thiết lập khá quen sao?" Cô Nguyệt có chút nóng nảy nói, "Cái này rõ ràng chính là nguyên lai nữ chủ thiết lập chứ?"

Vừa nói như thế... Thật là có điểm giống như.

"Tuyên Đồng không phải là còn trong phái sao?" Nghệ Thanh nhíu mày một cái nói.

"Đúng nha, cho nên ta mới cảm thấy kỳ quái." Cô Nguyệt trầm giải thích rõ nói, "Lẽ ra Tuyên Đồng mới là nữ chủ, cái này kêu Huệ Linh trong nguyên tác căn bản không có ra sân qua, hơn nữa ta nghe qua, người nọ là tại bốn năm trước bị Thần Qua mang về Thiên Ngoại Thiên. Thẩm Huỳnh cũng là tại thời gian như vậy mang về Tuyên Đồng. Mà cái này Huệ Linh trừ tính cách cùng bản gốc nữ chủ bất đồng ra, vô luận là thu học trò cũng được, vẫn là Thần Qua thái độ đối với nàng cũng tốt. Quả thật là liền cùng trong sách giống nhau như đúc, giống như là... Đổi một nữ chủ một dạng!"

Cái này làm cho hắn có loại bởi vì bọn họ nhúng tay, nội dung cốt truyện bị lỗi, cho nên có cái gì tại tự động sửa chữa một dạng. Bởi vì nữ chủ không thấy, cho nên liền đổi một cái nữ chủ?

"Ngươi nói là... Huệ Linh thay thế thân phận của Tuyên Đồng?" Nghệ Thanh nói, "Nhưng Tuyên Đồng là Tâm Ma biến thành, Thần Qua không có khả năng sẽ không nhận ra phân thân của mình chứ?"

"Ý của ta, không phải nói Thần Qua nhận lầm người. Nàng có thể thay thế chẳng qua là Tuyên Đồng ở đó cái trong tiểu thuyết nhân vật mà thôi." Cái đó ai gặp ai xui xẻo, Conan phụ thể nhân vật. Cô Nguyệt càng nghĩ thì càng khả năng, đẩy một cái những người bên cạnh nói, "Ngươi nghĩ như thế nào, nói một câu à?"

"Híc, ta cảm thấy đi..." Thẩm Huỳnh vẫn là cái kia dáng vẻ lười biếng, "Cái đó... Cá ướp muối bạn học, không có máy sẽ thích tiểu người lùn, ngược lại thích đối tượng khác cũng rất bình thường a." Cũng không thể để cho người một mực độc thân đi, "Coi như tìm một tiểu kỹ nữ... Cũng không kỳ quái, các ngươi không nên đối với người ta có thành kiến sao."

"..." Ngươi mới vừa là muốn mắng tiểu kỹ nữ chứ? Rốt cuộc là ai có thành kiến đi à.

Cô Nguyệt nhíu mày một cái, "Ý của ngươi là nói, căn bản không có cái gì nội dung cốt truyện sửa sai?" Chẳng lẽ là hắn suy nghĩ nhiều sao?

"Có a!" Thẩm Huỳnh gật đầu một cái, suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Từ hạ giới thời điểm bắt đầu." Cũng không có dừng qua.

]

Nghệ Thanh: "..."

Cô Nguyệt: "..."

"Mịa nó! Ngươi ý gì? Có thể hay không nói một hơi đi à!" Không mang theo thở mạnh."Chính là đầu bếp a." Nàng chỉ chỉ bên cạnh Nghệ Thanh.

Hai người bối rối một chút

Hồi lâu, Cô Nguyệt nhớ ra cái gì đó, "Ý của ngươi là nói... Theo hắn bắt đầu, nội dung cốt truyện liền bắt đầu sửa sai rồi hả?"

"Ừm."

Mảnh nhỏ suy nghĩ một chút Thanh giới duy vừa xuất hiện hai cái nhân vật trong vở kịch, một cái là Nghệ Thanh, một cái là Bạch Trạch.

Nghệ Thanh là trong nguyên tác cuối cùng mới ra sân Kiếm Tiên, hắn tại hạ giới thời điểm lại là một cái tán tu, nhất định rất không dễ dàng mới tu tới phi thăng. Nhưng bởi vì Thẩm Huỳnh nguyên nhân, hắn mấy lần đốn ngộ, tu vi tăng lên rất nhanh, quá mức tới đã đến phi thăng biên giới.

Nhưng lúc đó Thanh giới còn bị Thanh Thông tiên phủ đám người kia khống chế, hắn muốn phi thăng, trong nguyên tác khẳng định cùng đám người kia là có một trận đại chiến, hơn nữa nhất định là một cái quá trình khá dài.

Về phần Bạch Trạch...

Trước Bích Đào nói qua, bởi vì nhận ra được Thanh giới có thần tộc tung tích, cho nên mới một chậm lại nữa diệt thế thời gian, cái này Thần tộc khẳng định chính là Bạch Trạch. Bạch Trạch bị Thẩm Huỳnh đưa về Thần giới, cho nên bọn họ mới bắt đầu diệt thế.

Như thế tại quyển sách kia không có nói tới trong thiết lập, rất có thể là Bạch Trạch cùng Nghệ Thanh cùng nhau, phá vỡ Thanh Thông tiên phủ âm mưu sau, mới phi thăng lên giới.

Nói cách khác, từ vừa mới bắt đầu cái này nội dung cốt truyện liền trước thời hạn rồi.

Mà sau khi phi thăng, Nghệ Thanh mình chính là Thẩm Huỳnh đồ đệ, tại không có xuất sư trước, tự nhiên cũng sẽ không thu đệ tử khác. Vậy cùng nhân vật nam chính Ninh Tử An sư đồ con đường này liền đứt đoạn mất. Không có thực lực nhân vật nam chính, không thể gọi là nhân vật nam chính.

Nhưng bọn hắn vẫn là đã gặp Ninh Tử An, thuận tiện giải quyết kiếm khí trong cơ thể hắn không nói, còn gián tiếp giúp hắn trừ đi Tâm Ma, để cho hắn làm trở về nguyên bản Đế Quân. Tự nhiên cũng không cần phải làm tiếp Nghệ Thanh đồ đệ.
Hết thảy các thứ này thoạt nhìn trùng hợp, nhưng ngẫm nghĩ bên dưới, quả thật thật giống như một mực đang (tại) sửa chữa nội dung cốt truyện một dạng.

Bởi vì đốn ngộ, Nghệ Thanh so nội dung cốt truyện trước thời hạn phi thăng, cho nên nhân vật nam chính cũng trước thời hạn xuất hiện.

Bởi vì Nghệ Thanh không thu nhân vật nam chính vì đồ, cho nên nhân vật nam chính trực tiếp khôi phục tu vi, trở thành Max cấp Đế Quân.

Bởi vì Thẩm Huỳnh chặn đồ mang đi nguyên lai nữ chủ, cho nên Huệ Linh đi ra trở thành mới nữ chủ.

Rõ ràng tất cả mọi chuyện đều cùng nội dung cốt truyện hoàn toàn bất đồng, nhưng vòng tới vòng lui, lại thật giống như lại lượn quanh về tới trong nội dung cốt truyện đi. Giống như có một đôi không nhìn thấy bàn tay, đang lúc mọi người không có phát giác thời điểm, yên lặng điều khiển hết thảy các thứ này, giống như là đánh miếng vá một dạng, thiếu một góc, liền sẽ bổ túc một cái khác góc, nghĩ hết biện pháp muốn đem nội dung cốt truyện đi hết một dạng.

Cô Nguyệt đáy lòng trầm một cái, nhìn một chút bên người Thẩm Huỳnh nói, "Ngươi rốt cuộc là... Lúc nào phát hiện điều này." Rõ ràng đối với nội dung cốt truyện quen thuộc nhất là hắn, hắn lại hoàn toàn không có phát hiện.

Thẩm Huỳnh suy nghĩ một chút, "Ma Giới cửa đóng lại thời điểm đi."

"Cái đó cánh cửa... Chẳng lẽ không phải là Ma tộc đóng lại?" Cô Nguyệt cả kinh, hắn vẫn cho là, là bởi vì người ở bên trong bị đánh sợ rồi, cho nên mới hoặc là không làm không thì làm triệt để, dứt khoát đem cửa chận lại.

Bây giờ nghĩ lại, Ma Giới là nam nữ chủ cái cuối cùng phó bản, tự nhiên không thể ngay từ đầu liền quét, cho nên nói... Cũng là bởi vì nội dung cốt truyện, cho nên mới đóng lại?

Nội dung cốt truyện thật sự có năng lực cường đại như vậy?

"Chẳng lẽ cái này thật chỉ là một quyển tiểu thuyết thế giới?" Còn là nói, cái thế giới này tại dựa theo quyển sách kia quỹ đạo tại vận hành? Cái kia điều khiển cái này nội dung cốt truyện người lại là ai? Tác giả sao?

Cô Nguyệt càng nghĩ thì càng loạn, dứt khoát cũng liền không thèm nghĩ nữa. Mặc kệ nó, ngược lại cái này cùng bọn họ đã không có quan hệ, hắn mới lười đến nhìn nam nữ chủ khắp nơi chỗ hô hố đây, chỉ cần không chọc tới bọn họ là tốt rồi.

"Nhưng là... Huệ Linh thật sự trở thành mới nữ chủ rồi sao?" Nếu là nữ chủ thật sự đổi vai rồi, đối với bọn họ mà nói đến lúc đó một chuyện tốt, dù sao Tuyên Đồng hiện tại nhưng là người của phái Vô Địch.

Thẩm Huỳnh suy nghĩ một chút, đột nhiên hỏi, "Ngưu ba ba, quyển sách kia cái kế tiếp nội dung cốt truyện là cái gì?"

"Cái gì cái kế tiếp nội dung cốt truyện?" Cô Nguyệt sửng sốt một chút, trong nháy mắt lại phản ứng lại. Đúng nga, nếu muốn biết Huệ Linh có phải hay không là thế chỗ nữ chủ, chỉ cần nhìn một chút nàng có hay không dựa theo nội dung cốt truyện đi là được rồi, "Nữ chủ bái sư sau gặp phải đệ nhất kiện đại sự, thật giống như... Là bị ai bắt đi?" Mơ hồ nhớ đến có đoạn nhân vật nam chính anh hùng cứu mỹ nhân tình tiết.

"Ai bắt?"

"Quên rồi, chuyện xa xưa như vậy, ta cũng không nhớ rõ lắm. Hình như là nhân vật nam chính đối thủ một mất một còn cái gì chứ?"

"... Chử Huyền!" Nghệ Thanh đột nhiên mở miệng nói.

Cô Nguyệt sững sờ, mịa nó, thật có khả năng, nói cách khác, cái kế tiếp nội dung cốt truyện ngày mai liền bắt đầu rồi?

"Tiểu tỷ tỷ, chúng ta trở về đến rồi!" Đang suy nghĩ, củ cải đột nhiên đạp cửa phòng ra, giống như viên hình người đạn đại bác một dạng đánh về phía Thẩm Huỳnh, mắt thấy liền muốn nhào vào trong ngực, bên cạnh Nghệ Thanh lanh tay lẹ mắt, một cái xách ở cổ áo của hắn nhấc lên, qua tay ném ra rồi. Cút ngay, tiểu kỹ nữ!

"Hừ!" Củ cải quay đầu trừng mắt liếc hắn một cái, hết lần này tới lần khác lại không dám phản kháng, chỉ có thể đáng thương nhìn lấy Thẩm Huỳnh, "Tiểu tỷ tỷ... Củ cải rất muốn ngươi nha."

Chương 176: Lại mập lại thịt

"Đi đâu lãng đi?" Cô Nguyệt nhìn củ cải một cái, hiếm thấy thấy nó biến thành hình người.

"Chúng ta đi phụ cận Tiên cung vòng vo một vòng." Củ cải vẫn chưa trả lời, theo sát đi tới Lam Hoa tiếp lời nói câu, "Các ngươi hôm nay trở lại thật sớm a, nhanh như vậy so xong rồi?"

Cô Nguyệt nhìn một chút hai người, bọn họ đến Thiên Ngoại Thiên đã mấy ngày, ngay từ đầu Lam Hoa còn có chút cảnh giác, sau đó có phát hiện không người nhìn ra hắn thân phận của Ma tộc sau, liền hoàn toàn thả bay tự mình rồi. Thừa dịp tất cả đệ tử đi ra ngoài tranh tài chỗ trống, hai cái ngừng tay thiếu nhi, nhanh chóng kết thành liên minh. Bắt đầu nghênh ngang tại các nơi đi lung tung, còn vì vậy phát triển ra chút ít cách mạng hữu nghị.

"Đúng rồi, tiểu tỷ tỷ." Củ cải nhớ ra cái gì đó, thần bí hề hề móc ra cái túi trữ vật, một mặt giành công đưa tới, "Ta còn mang theo rất nhiều lễ vật cho ngươi thì sao?"

Mọi người: "..." Ngươi nha là đi du lịch sao?

Thẩm Huỳnh rõ ràng đối với cái này thức ăn không tín nhiệm lắm, cũng không có tiếp, Cô Nguyệt trực tiếp nửa đường đoạn tới, "Cái gì đồ chơi?"

"Thịt a!" Củ cải một mặt đắc ý, "Ta bắt lấy lâu đây!"

Cô Nguyệt theo bản năng mở ra vừa móc, "Thịt gì..." Lời còn chưa nói hết, chỉ nghe được đói ~~ một tiếng lệ vang, trước mắt một trận gió gào thét mà qua, có cái gì trắng đen xen kẽ vật phẩm, đùng đùng đùng đánh ở trên mặt.

Cô Nguyệt: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Chuyện này...

Đi muội thịt a! Cái này rõ ràng là con tiên hạc chứ? Còn mẹ nó là đưa tin cái loại này, cái này trên móng vuốt trói là đưa tin phù chứ?

Hắn chỉ cảm thấy đáy lòng hơi hồi hộp một chút, có loại dự cảm bất thường. Trực tiếp định trụ tiên hạc chính vỗ hắn mặt cánh, lần nữa kéo ra túi trữ vật, ngay sau đó rầm rầm móc ra một cái lại một con, lại mập lại lớn tiên hạc.

"..."

Ngươi mẹ nó đây là đem toàn bộ Thiên Ngoại Thiên tiên hạc đều bắt sạch rồi sao?

Cô Nguyệt hít sâu một hơi, mới đè xuống muốn đem người nào đó hầm xung động. Mơ hồ đã thấy, truyền tin các tiên nhân, khắp thế giới tìm nhà mình tiên hạc bộ dáng.

"Chuyện này... Chính là ngươi mang... Lễ vật?" Cắn răng nghiến lợi ing...

"Đúng nha!" Củ cải một chút không có bắt người ta công cụ truyền tin chột dạ cảm giác, một mặt kiêu ngạo nói, "Ta cố ý chọn mập bắt, tiểu tỷ tỷ mau nhìn... Con này so củ cải còn mập đây!" Nhất định ăn thật ngon! Nói lấy nắm lên một cái chính liều mạng ùm tiên hạc.

Cô Nguyệt khóe miệng một trận rút ra súc sinh, quay đầu liền trừng mắt về phía bên cạnh phạm tội đồng bọn.

Lam Hoa lập tức giơ hai tay lên, "Không liên quan đến chuyện của ta, là hắn không phải là muốn bắt!" Hắn cũng không ngăn được a.

MD cái này ZZ!

]

Cô Nguyệt chỉ cảm thấy đầu bịch bịch một tiếng, có cái gì trong nháy mắt băng bó đứt đoạn mất, cũng không nhịn được nữa, trực tiếp xốc lên củ cải, sãi bước đi đi ra ngoài. Một cái liền đem cả người hắn nhét vào trong viện cái đó lớn chậu bông bên trong.

"Ngươi muốn làm gì? Mau buông ta ra!" Củ cải còn không phản ứng kịp, đã bị Cô Nguyệt đắp đầy đầu đất sét, liều mạng giãy giụa, "Ngươi một cái xấu xí, đừng mơ tưởng ô nhục ta thuần khiết thân thể? Vân vân, ta không muốn biến trở về đi! Ta muốn đi ra ngoài nhận biết đẹp mắt tiểu tỷ tỷ, ngươi cái này... Chít chít chít chít." Hắn lời còn chưa nói hết, Cô Nguyệt trực tiếp bóp cái quyết, đem nó bức về nguyên hình.
Ước chừng ở trên đầu hắn đắp ba tầng Thổ, dùng sức đạp chừng mấy chân ép thật rồi, mới đè xuống đáy lòng cái kia mênh mông tức giận.

Mẹ kiếp từng cái một... Chỉ biết cho hắn tìm phiền toái!

"Thẩm Huỳnh, buông ra con tiên hạc kia, cái này là người khác nuôi không thể ăn, lại mập cũng không được!" Nói xong xoay người liền hướng về ngoài phòng lớn tiếng nói, "Úc Hồng, mang mấy người đệ tử đi vào, đem những này đều cho ta thả bay rồi. Những thứ kia bị thương, chữa khỏi lại thả. Còn có... Thẩm Huỳnh ngươi đem giấu ở sau lưng cái con kia lấy ra."

"Không có!"

"Không có em gái ngươi a, cánh đều lọt đi ra rồi, ngươi nghĩ rằng ta mù sao?"

"Cắt."

"Chờ một chút! Nghệ Thanh ngươi làm gì vậy? Cầm linh thú thịt đổi cũng không được, ngươi cho rằng là đây là chợ rau à?"

"..."

"Lại giấu một cái thử xem? Có tin hay không ta chụp các ngươi tiền ăn uống!"

——————

Sau một tiếng...

"Chử Huyền?" Lam Hoa ngẩn người, cau mày minh tư khổ tưởng nửa ngày, "Ai vậy?"

"Ngươi không nhận biết!" Cô Nguyệt cả kinh, không thể nào?

"Không nhận biết a." Lam Hoa lắc đầu.
"Vậy hắn tại sao... Một bộ phải cho ngươi ra mặt bộ dáng?" Hơn nữa thật giống như cũng là bởi vì hắn, mới một mực đang (tại) gây sự với Thần Qua.

"Ta sao biết?" Lam Hoa lắc đầu một cái, ánh mắt quét bên cạnh không ăn được tiên hạc, một mặt ai oán Thẩm Huỳnh, khắc chế không nổi móc ra mấy cái tiên quả, thả ở trước mặt nàng, "Ta cùng thập phương Thiên Đế đều có thù, nếu là cái này mấy ngàn năm nay Thiên Đế không có đổi người mà nói... Hắn chắc cũng là ban đầu ta đọa ma thời điểm, người vây công ta một trong."

Vậy thì kỳ quái, trước phản ứng của Chử Huyền, cũng không giống là làm đùa giỡn a. Trung gian rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Xem ra chỉ có ngày mai tu di cảnh tranh tài, mới có cơ hội hiểu được chân tướng.

Hơn nữa Huệ Linh có phải hay không là thay thế Tuyên Đồng trở thành nữ chủ, cũng phải xem ngày mai biểu hiện của nàng rồi.


Tu di cảnh là Thiên Ngoại Thiên một chỗ hoang phế Thượng cổ Thiên cung, tin đồn thời kỳ thượng cổ toàn bộ Tiên giới chỉ có một vị Thiên Đế, Tứ Hải Sáu Lục đều do hắn quản lý. Mà tu di cảnh liền là đương thời Tiên giới duy nhất Thiên cung.

Chẳng qua là ngày giờ rất xưa, Thiên cung đã sớm đã mất đi phồn hoa của ngày xưa, bây giờ cũng chỉ là một vùng phế tích mà thôi.

Lần tranh tài này, mặc dù chỉ là tỷ thí mỗi cái cảnh giới top 3, nhưng dù sao cũng là hai cái đại lục trong lúc đó so đấu, trừ mang theo đệ tử dự thi chúng quốc vương trở ra, cũng tới một chút hiếu kỳ tiên nhân xem cuộc chiến. Nguyên bản không người đặt chân tu di cảnh trong lúc nhất thời hết sức náo nhiệt lên.

Vì làm rõ ràng Chử Huyền tình huống, Cô Nguyệt để cho Lam Hoa cũng tới, nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra hắn là theo Phong Ảnh một khối mà tới. Theo chúng nhìn hấp dẫn đệ tử một khối, đến lúc đó không có cùng bọn họ cùng nhau.

Trừ dự thi năm người trở ra, những người khác lưu đang nghỉ ngơi Tiên cung bên trong, chủ yếu là xem chừng củ cải!

Bọn họ hiển nhiên tới tương đối sớm, Chử Huyền người còn không có bóng dáng. Chẳng qua là tại Thiên cung đích chính giữa gian, một chỗ lớn nhất trên phế tích, đã nổi trôi một cái rộng lớn đài, nhìn một cái chính là đã sớm chuẩn bị xong nơi so tài.

Thần Qua dẫn mọi người bay thẳng hướng phe kia phía bên phải một chỗ trên sân thượng, vẻ mặt so với trước đây hiền hòa tới, thêm mấy phần nghiêm túc, bên người đi theo chính là Huệ Linh.

Nàng sắc mặt thoạt nhìn cũng không khá lắm, hoàn toàn không có trước như vậy linh động phách lối bộ dáng, ngược lại thỉnh thoảng thoáng qua vẻ bối rối tâm tình, lại không có hướng Thẩm Huỳnh nhìn bên này qua một cái.

Cô Nguyệt tự nhiên biết nàng bộ dạng như vậy là vì cái gì, đơn giản cũng là bởi vì ngón tay vàng bị Thẩm Huỳnh diệt chứ, cộng thêm nàng lại là lúc này Địa Tiên tổ thủ lĩnh, đây cũng không phải là cùng một cái đại lục tình hữu nghị thi đấu, người của đối phương cũng sẽ không nhìn mặt mũi của Thần Qua, đương nhiên sẽ không đối với nàng nương tay.

Hắn trong nháy mắt cảm thấy tâm tình sảng khoái lên, quả nhiên đi ra lăn lộn luôn là cần phải trả.

Mắt thấy ước định tỷ thí thời gian càng ngày càng gần, sắc mặt của Huệ Linh lại càng ngày càng nóng nảy, rốt cuộc không nhịn được lôi kéo tay áo của Thần Qua, nhẹ giọng nói, "Sư phụ, ta... Ta... Không thoải mái."

"Linh Nhi, thế nào?" Thần Qua một mặt lo âu, "Nhưng là hôm qua Bí cảnh bị thương?"

"Không phải là, sư phụ, ta là nghĩ..."

Nàng lời nói này cực thấp, người xung quanh cũng không có để ý, trừ một mực chú ý nàng động tĩnh Cô Nguyệt...

Trong nháy mắt ánh mắt sáng lên, còn chưa chờ đối phương đưa ra lui cuộc so tài yêu cầu, lập tức cười một mặt rực rỡ mở miệng nói.

"Đế Quân cao đồ thân thể có bệnh sao? Vừa vặn ta cái này có Hồi Nguyên Đan, Ngưng Thần Lộ, còn có Thanh Tà Phù... Vô luận là loại nào chứng bệnh lập can thấy hiệu quả, Đế Quân cũng phải cần?" Thu lệ phí cái loại này.

Huệ Linh: "..."

Thần Qua: "..."

Chương 177: Hai Lục đối chiến

"Không... Không cần rồi." Thần Qua ngẩn người, có chút kỳ quái hắn đột nhiên lòng tốt, lại vẫn lễ phép cười nói, "Cô Nguyệt thượng tiên nói đùa, Linh Nhi mặc dù tu vi thấp, nhưng đã sớm là Tiên thân sẽ không dễ dàng nhiễm bệnh. Chắc hẳn chỉ là lần đầu tiên tham dự cùng nó đại lục tiên nhân tỷ đấu, có chút khẩn trương mà thôi."

Nói xong quay đầu nhìn Huệ Linh một cái, cho nàng một cái an ủi ánh mắt. Huệ Linh lại không có phản ứng, ngược lại sắc mặt càng trắng hơn, ánh mắt càng thêm hốt hoảng, một bộ muốn nói lại thôi bộ dáng.

Thần Qua vẫn là lần đầu tiên thấy nàng như thế tâm thần có chút không tập trung, không nhịn được lại tăng thêm một câu, "Linh Nhi, ngươi coi như đây chỉ là trận phổ thông tỷ thí, lấy ra thường ngày trình độ là tốt rồi, vi sư đối với ngươi có lòng tin, không nên quá có áp lực."

"... Là, sư phụ." Nàng sắc mặt càng trắng hơn, muốn rời khỏi mà nói làm sao cũng không nói ra miệng.

"Quân đế nói rất có đạo lý." Cô Nguyệt cười mặt mày đều híp thành một đường, nhìn Huệ Linh một cái, quay đầu liền hướng về phía sau lưng nhà mình đệ tử dự thi nói, "Nghe thấy được sao? Lấy ra các ngươi thường ngày trình độ là được, ta cũng đối với các ngươi có lòng tin!"

Sau lưng năm người đều lả tả đáp, "Vâng, trưởng lão!"

Này thanh âm kêu một cái vang dội, trong nháy mắt liền đem Huệ Linh cái kia mang chút ít do dự âm sắc, ép xuống.

Huệ Linh sắc mặt kém hơn rồi.

Liền ngay cả Thần Qua cũng nhíu mày một cái, ảo giác sao? Thế nào cảm giác hắn lời này, có chút châm chọc ý?

Đang muốn hỏi kỹ, đột nhiên đối diện lần nữa rơi xuống một đạo bạch quang, Hách Xuyên đại lục người đến.

Bởi vì trung gian cách một cái rộng lớn sân thượng, lúc này bọn họ đến lúc đó nhìn rõ ràng, bên dưới bạch quang sáng lên một cái to lớn trận pháp truyền tống. Không tới trong chốc lát, quang bên trong mới xuất hiện mười mấy cái thân ảnh, dẫn đầu chính là Chử Huyền.

Hắn quét bên này một cái, cười lạnh một tiếng, "Thần Qua, còn tưởng rằng ngươi sẽ giống như mấy lần trước ước chiến một dạng, không dám tới chứ? Lần này đến lúc đó tới thật sớm sao."

Thần Qua không để ý đến khiêu khích của hắn, vẫn là như vậy như ngọc quân tử một dạng bộ dáng, trầm giọng nói, "Chử Huyền Đế Quân lấy Hách Xuyên danh nghĩa mời, ta Phụng Thương sao có thể không đến cung kính chờ đợi?"

"Ồ, xem ra ngươi rất có lòng tin mà!" Chử Huyền mặt đầy ghét bỏ cũng sắp tràn ra, thật giống như không muốn nói nhiều với hắn, nói thẳng, "Đã như vậy, vậy thì để cho ta xem một chút các ngươi Phụng Thương rốt cuộc có vài phần thực lực đi!"

]

Nói xong trực tiếp vung tay lên, phía sau hắn có ba người bay ra, trực tiếp rơi vào trước mặt trên sân thượng, ba người đều là Mặc Tiên.
"Từng cái so quá phiền toái, cùng cảnh giới không bằng cùng nhau lên." Trử Huyền Đạo.

Thần Qua không có ý kiến, hướng về lần thi đấu này trước ba mấy vị Mặc Tiên gật đầu một cái, ba người lúc này mới bay hướng sân thượng trung ương.

Cô Nguyệt nhìn một chút phía dưới đã kình chống nhau sáu người, mảnh nhỏ suy nghĩ một chút, liền đoán được đối phương vì sao muốn ba người cùng nhau đối chiến mục đích. Hách Xuyên ba người kia Mặc Tiên, mặc dù mỗi cái thoạt nhìn tu vi cũng không sánh nổi phương này ba người. Nhưng nhìn một cái chính là thường xuyên đánh phối hợp, mà bên này ba vị Mặc Tiên đều là các nước chọn đi ra ngoài. Phỏng chừng cho tới bây giờ không có cùng đối địch qua, đoàn thể thực lực dĩ nhiên là kém rất nhiều.

Quả nhiên không tới hồi lâu bên này ba vị Mặc Tiên bị từng cái kích phá, có thể nói là thảm bại. Ba người đều bị đá xuống trận. Trong lúc nhất thời tại chỗ tất cả quốc vương cùng với sắc mặt của Thần Qua đều thay đổi.

Mà tiếp theo Huyền Tiên tổ tranh tài cũng giống như vậy, lần này kết thúc nhanh hơn, Mặc Tiên mấy người dầu gì chống giữ có nửa giờ, Huyền Tiên tổ ba người đi lên chỉ một khắc đồng hồ cũng đã thua trận.

Chử Huyền vẻ mặt càng thêm đắc ý, hắn như là đã sớm đoán đến kết quả như thế, một mặt chờ lấy nhục nhã bộ dạng của Thần Qua. Mãi đến... Kim Tiên tổ người ra sân.

Phải nói là đánh phối hợp, phái Vô Địch những thứ này từ bắt đầu tu luyện vẫn tại lên mấy người, trình độ ăn ý hoàn toàn không thua với bất luận kẻ nào. Trong ba người mạnh nhất Tư Vũ thậm chí đều không có biến thân, chỉ dựa vào Úc Hồng cùng một người đệ tử khác, cũng đã đem đối phương ba người dồn đến tuyệt cảnh, ngắn ngắn không đến mười phút, đối phương đã bị đạp xuống đài. Bộ dáng so với trước hai đợt bị đánh bại tiên nhân tới, càng thêm... Vô cùng thê thảm.

"Thể tu!" Chử Huyền như là cũng không ngờ rằng cái kết quả này, nguyên bản nắm chắc phần thắng đại mãn quán, không cẩn thận bị bẻ đi cái góc. Hách Xuyên đại lục người, trong lúc nhất thời đều không phản ứng kịp.

Cái này mẹ nó trêu chọc bọn họ đi, mấy cái này thể tu từ đâu xuất hiện, vẫn là nữ tiên, rốt cuộc là nơi nào nghĩ không ra đi à.
Đã kinh ngạc qua một lớp Phụng Thương mọi người tỏ vẻ nội tâm không gợn sóng chút nào, quả thật là muốn chút cái đáng khen. Bọn họ lại không ngốc, theo Mặc Tiên tổ kết quả tranh tài, cũng đều đoán được tính toán của đối phương, chẳng qua là ngay từ đầu không có phản bác, phía sau cũng không tiện nói đổi thành một chọi một mà thôi. Cũng còn khá có phái Vô Địch đám này biến... Không đúng, đám này thể tu. Nếu là xuống cục thắng nữa, bốn cục thắng hai cục cũng có thể coi như là ngang tay.

Rốt cuộc vòng tới địa tiên tổ tranh tài.

"Sư phụ, ta không muốn..." Mới vừa còn áp chế tâm tình, lúc này Huệ Linh hốt hoảng cũng đã viết ở trên mặt, theo bản năng liền kéo lại tay của Thần Qua.

"Linh Nhi." Thần Qua chụp vỗ tay của nàng, nhất thời có chút thương tiếc. Theo bản năng liền muốn đáp ứng không cho nàng ra sân, nhưng hắn dù sao cũng là Đế Quân, đồ đệ của mình được thủ lĩnh đều không ra sân, quá không nói được. Âm thanh nhất thời liền êm ái mấy phần, an ủi, "Làm hết sức là được, tin tưởng vi sư, không có việc gì." Huệ Linh không có cùng người liên thủ đối địch qua, khẩn trương cũng rất bình thường. Nhưng nhìn trận trước tranh tài tình cảnh, cuộc tranh tài này hẳn không có vấn đề.

Hắn theo bản năng quay đầu nhìn về phía phương hướng của phái Vô Địch, vốn là muốn nói vài lời khích lệ. Lại phát hiện Cô Nguyệt chính kéo lấy hai tên địa tiên đệ tử tại giao phó cái gì, còn xếp đặt ngăn cách trận pháp.

Trong bụng suy nghĩ có thể là tại tạm thời thương lượng đối địch phương pháp, cũng không để ý. Mãi đến đối diện ba người đã ra sân, Cô Nguyệt mới đem ngăn cách trận cởi ra, lần nữa khai báo hai người một câu, "Nhớ kỹ lời nói của ta."

"Vâng, trưởng lão." Hai đệ tử chào một cái, lúc này mới hướng về tỷ thí sân thượng bay đi.

Huệ Linh thấy vậy, cũng chỉ đành cắn răng bay đi lên.

Vừa mới đứng lại, Huệ Linh trực tiếp liền sử dụng pháp khí, một cái màu đỏ quạt xếp, chẳng qua là nhẹ nhàng vung lên, trong lúc nhất thời ánh lửa chói mắt phóng lên cao, trực tiếp hướng về đối diện một đường đốt cháy tới. Ngự Hỏa quạt, lại là một cái cực phẩm Tiên khí.

Cô Nguyệt ánh mắt trầm một cái, quả nhiên là Đế Quân đệ tử, đại thủ bút a!

Đối diện ba người cũng không nghĩ tới đối phương sẽ có lợi hại như vậy Tiên khí, liền vội vàng lui về phía sau né tránh, nhưng vẫn là bị ảnh hưởng đến, thậm chí có một cái bị đốt tới gần một nửa vạt áo. Ngự Hỏa quạt là Tiên khí, gọi ra tự nhiên không phải là phàm Hỏa. Phổ thông Thủy hệ pháp thuật đều không cách nào tưới tắt. Đối diện ba người thần sắc càng thêm ngưng trọng, lại không thể không bị bức phải liên tục bại lui.

Huệ Linh thấy vậy, mới vừa còn có chút bối rối tâm tình, trong nháy mắt liền ổn định lại, lòng tin tăng nhiều. Nâng lên một cái tay khác, dặn dò một thanh âm vang lên, lần nữa sử dụng một món khác Tiên khí. Đó là một cái màu vàng vòng tay, vừa bay ra trong nháy mắt liền hóa thành ngàn vạn cái, che ngợp bầu trời hướng về đối phương công kích mà đi. Đối diện vốn là đang tránh né dị hỏa mấy người, càng thêm lẩn tránh chật vật.

Huệ Linh cười khẽ một tiếng, trước là nàng nghĩ xóa rồi, đối phương mặc dù là Chử Huyền Đế Quân phái tới, nhưng cũng chỉ là tu sĩ bình thường, cũng không phải là phái Vô Địch những thứ kia thể tu, coi như không có người kia giúp đỡ, đối phương cũng chưa hẳn là đối thủ của nàng. Nhớ tới cái này, trong bụng càng thêm giận cái đó họ Thẩm chưởng môn, nếu không phải là nàng mình tại sao có thể sẽ mất đi sợi giây chuyền kia.

Có chút giận cá chém thớt quay đầu trừng mắt một cái, đồng thời kết quả hai người khác. Lại thấy hai người đang tại bên kia, chẳng qua là vung tiên kiếm, hết sức né tránh đối diện ba vị tu sĩ thỉnh thoảng phát ra thuật pháp công kích. Trong bụng không khỏi cười lạnh, thể tu thì như thế nào, cuối cùng là môn phái nhỏ đi ra ngoài, thực lực có mạnh hơn nữa làm sao có thể so với Thiên Ngoại Thiên tiên nhân. Cái này một cuộc tranh tài cuối cùng, bằng nàng lực một người, đủ có thể đối phó.

Trong lúc nhất thời, công kích của nàng càng ngày càng mãnh liệt lên. Toàn bộ sân thượng đốt đầy màu đỏ dị hỏa, thậm chí liền phái Vô Địch hai người cũng không khỏi không, đứng ở một cái xa nhất trong góc. Đối phương ba người đã sớm không còn đất đặt chân, chỉ có thể bay trên không trung. Còn phải không ngừng ngăn cản những thứ kia rậm rạp chằng chịt đánh tới kim sắc vòng thép.

Chương 178: Hai Lục quyết chiến

Không tới năm phút, đối phương đã sắp phải bị ép xuống đài đi rồi, Huệ Linh trong tay chuyển một cái, pháp quyết lập tức biến, không trung ngàn vạn vòng thép trong nháy mắt hội tụ, hóa thành dây thừng trạng hướng về đối phương bay đi.

Huệ Linh thở phào nhẹ nhõm, một mặt nắm chắc phần thắng nói, "Kết thúc."

"Không sai!" Nàng vừa dứt lời, đột nhiên một đạo xa lạ giọng nam ở sau lưng vang lên. Sau một khắc một đạo ác liệt Kiếm Phong liền hướng về nàng chém đi qua, trong bụng nàng căng thẳng, muốn trở về thủ đã tới không kịp. Một cái hiện lên sắc bén kiếm đã hướng trên mặt nàng vung xuống dưới, "Quả thật kết thúc."

"A!" Nàng kêu lên một tiếng sợ hãi, kiếm kia cũng không có chém trên người, thời khắc mấu chốt nàng pháp y trên trận pháp phòng ngự phát động, đinh một tiếng chặn lại công kích của đối phương.

"Ồ?" Công kích tiên nhân lui về phía sau một bước.

Huệ Linh liên tiếp lui về phía sau, mới nhìn rõ đó là phe địch trong ba người một cái, nàng nhưng ngay cả đối phương lúc nào lẻn tới cũng không biết, cái này làm sao có thể? Rốt cuộc không có bao nhiêu kinh nghiệm đối chiến, Huệ Linh lòng tràn đầy đều là bị đối phương gần người hốt hoảng, theo bản năng nắm Ngự Hỏa quạt liền hướng về phía sau quất tới. Trong lúc nhất thời dị hỏa cháy lên, đem bằng trên duy nhất một khối an toàn mà đều đốt.

Đối phương sửng sốt một chút, khóe miệng lại cười mở rồi, mang theo chút ít giễu cợt mùi vị, ngu xuẩn! Bấm cái quyết bày phòng ngự ngăn cách dị hỏa. Đang rầu làm sao đem nàng bức vào dị hỏa bên trong, nàng lại chính mình đem mình nhốt ở bên trong rồi.

Lúc này hướng về đối diện lớn tiếng nói, "Mở trận!"

Tiếng nói vừa dứt, đối diện còn trên không trung hai người, rối rít rơi xuống.

Tay hắn gian pháp ấn biến ảo, ngồi xổm người xuống một chưởng vỗ hướng mặt đất, chỉ thấy nguyên bản tràn đầy dị hỏa mặt đất bạch quang đại thịnh, từng đạo trận pháp hào quang loé lên. Trận pháp đồ án trong nháy mắt liền xuất hiện tại toàn bộ trên sân thượng, mà trận pháp kia liên tiếp môi giới lại chính là mới vừa bị Huệ Linh gọi ra, lại bị ba người đánh rớt kim cương vòng. Nguyên lai ba người này từ vừa mới bắt đầu ngay tại bày trận, hơn nữa trận này vẫn là...

"Ngũ hành nghịch chuyển trận!" Cũng không biết là ai kinh hô lên một tiếng.

Sau một khắc trên sân trận pháp đã toàn bộ sáng lên, mới vừa còn cháy hừng hực dị hỏa, chuyển trong nháy mắt toàn bộ tắt, toàn bộ sân thượng trong nháy mắt đóng băng, từng đạo đỉnh lợi băng nhận, theo trong trận pháp chui ra ngoài, trực tiếp hướng về Huệ Linh đánh.

"A!" Huệ Linh hét thảm một tiếng, vừa định dùng Ngự Hỏa quạt gọi ra khác lửa đốt sạch những băng này, lại cảm thấy trong tay trầm xuống. Cúi đầu nhìn một cái, không biết lúc nào toàn bộ trên tay đều che phủ một tầng thật dầy hàn băng, liền với tiên khí cũng chở chuyển bất quá đi, chớ đừng nhắc tới sử dụng Ngự Hỏa quạt.

Ngũ hành nghịch chuyển trận, nghịch chuyển trong trận tất cả ngũ hành thuật pháp, Ngự Hỏa quạt gọi ra chính là dị hỏa, trận kia bên trong xuất hiện chính là vạn niên hàn băng. Tất cả Hỏa thuộc tính đều sẽ bị đóng băng.

Huệ Linh lúc này là hoàn toàn luống cuống, nghĩ muốn xông ra đi, nhưng bốn phía đều là hàn băng, hơn nữa còn càng ngày càng hướng nàng đến gần, giống như là muốn liền nàng cùng nhau đông lên, căn bản không chỗ có thể lui. Nàng theo bản năng thì nhìn hướng mới vừa cũng bị dị hỏa bức đến xó xỉnh, mà lúc này vừa vặn tại bên ngoài trận pháp hai người.

Phái Vô Địch tổ hai người sửng sốt một chút, trong đầu đồng thời nhớ lại một cái nào đó trưởng lão ra sân trước hướng dẫn từng bước giao phó.

Vì vậy, đệ tử một trực tiếp tiến lên bước ra một bước, giang hai tay ra lấy vô cùng đơn giản sáng tỏ phương thức, bịch bịch một cái nhào tới trên đất, đồng thời rõ ràng trong sáng ngữ điệu, nghiêm trang vang lên, "Ai nha, ta ngã xuống!"

"Sư muội!" Đệ tử hai gấp hô một tiếng, đột nhiên cũng giống là đụng quỷ một dạng nhào xuống, "Ai nha, ta cũng ngã xuống!"

Thẩm Huỳnh: "..."

]

Nghệ Thanh: "..."

Thần Qua: "..."

Chúng quốc vương: "..."Trong lúc nhất thời mấy đạo tầm mắt, đều lả tả nhìn về phía Cô Nguyệt.

Cô Nguyệt: "..."

Mẹ kiếp lão tử cũng không có dạy các ngươi diễn như vậy giả đi à!

(╯°Д°)╯︵┴┴

Toàn trường một trận an tĩnh quỷ dị.

Đối chiến ba người đầu tiên phản ứng lại, trong nháy mắt đối với hai người khác đã mất đi hứng thú, chỉ thấy một người trong đó vẫy tay, chỉ trung gian Huệ Linh nói, "Trước giải quyết nàng!" Nói xong nắm chặt trong tay pháp khí liền hướng về đối phương vọt tới.

"Không..." Huệ Linh sắc mặt nhất thời trắng bệch, mắt thấy không chỗ có thể trốn, không thể làm gì khác hơn là lần nữa sử dụng trong tay vòng tay, gọi ra ngàn vạn kim cương vòng. Nhưng rõ ràng nàng đã bị giật mình, ra chiêu hoàn toàn mất hết trình tự quy tắc, chỉ lo gọi ra càng nhiều hơn kim cương vòng, lại hoàn toàn không có chú ý đánh ở nơi đó.

Không có đánh trúng ba người kia không nói, còn trực tiếp đánh vào bốn phía cột băng trên. Cột băng kia nguyên bản chính là dùng nàng kim cương vòng bày ra trận pháp kêu đi ra ngoài, phía trên khí tức giống nhau, cái kia kim cương vòng đánh lên đi, không chỉ không có đánh nát cột băng, ngược lại trực tiếp bắn trở lại.

Huệ Linh căn bản tới không kịp né tránh, ngắn ngắn không đến một phút, nàng không có bị ba người thương tổn đến, đến lúc đó bị chính mình vòng đánh một cái sưng mặt sưng mũi.

Vẫn còn đang bầu trời ba người: "..." Chưa từng thấy như vậy đưa đầu người.

Ba người sửng sốt một hồi, cũng không chần chờ bao lâu, thừa dịp đối phương tâm thần bất linh thời điểm, trực tiếp xông đi xuống. Trên người nàng pháp y trận pháp quá mạnh, kiếm pháp cùng tiên pháp không đả thương được nàng, ba người không thể làm gì khác hơn là quyền đấm cước đá liền bắt chuyện lên.

Trong lúc nhất thời toàn trường đều là người nào đó giết heo tiếng kêu thảm thiết, cái gì ngây thơ hồn nhiên đều biến mất hết rồi.

Thần Qua sắc mặt trong nháy mắt tối rồi, xiết chặt bên người tay, hít sâu một hơi, mới nhịn được không có xông lên đài đi.
Ba người vây công cũng không có kéo dài bao lâu, có thể là nhìn ra đối phương đã không còn sức đánh trả, một người trong đó trực tiếp một cước đem người đạp xuống đài.

"Linh Nhi!" Thần Qua thân hình lóe lên, ôm lấy bị ném xuống đài đệ tử, về tới nhìn trên đài. Một bên cho đã bị đánh hoàn toàn thay đổi Huệ Linh chữa thương, một bên trừng mắt về phía đối diện Chử Huyền, chẳng qua là tỷ thí mà thôi lại có thể xuống tay nặng như vậy. Trong bụng đối với cố ý không cứu người phái Vô Địch, cũng có thêm vài phần oán giận.

"Thời điểm (sư) phù (phụ)..." Huệ Linh làm bộ đáng thương kêu một tiếng, nếu nàng còn là trước kia đáng yêu làm người hài lòng bộ dáng, bao nhiêu đều có thể đưa tới người xách tiếc, lúc này lại có chút... Một lời tận khó.

Trừ kèm theo lọc kính, vẫn là một mặt đau lòng Thần Qua, "Ngoan ngoãn, đừng nói chuyện, an tâm chữa thương."

"A... Nguyên lai nàng là đệ tử của ngươi." Chử Huyền như là nhìn thấu Thần Qua đối với trong ngực người coi trọng, lúc này liền cười lạnh một tiếng, giễu cợt mở hết, "Cũng đúng, chỉ có ngươi mới có thể thu vô dụng như vậy đệ tử."

"Ngươi..." Thần Qua tức giận, nhưng lại không tiện phát tác.

Chử Huyền cười càng ngày càng đắc ý, "Xem ra lần thi đấu này, là ta Hách Xuyên... Ồ?"

Hắn lời còn chưa nói hết, lại phát hiện trên sân thượng đột nhiên xuất hiện hai đạo tăng vọt tiên khí, theo bản năng cúi đầu nhìn một cái. Chỉ thấy ít đi Huệ Linh trên sân, nguyên tưởng rằng nhất dễ giải quyết hai tên đệ tử. Toàn thân tiên khí bắt đầu tăng vọt, nguyên bản thấp nhỏ thân hình trong nháy mắt giương cao, mảnh nhỏ cánh tay nhỏ nổi lên khối lớn bắp thịt.

Đây là... Thể tu!

Mịa nó, làm sao còn có?

Σ(°△°|||)︴

Chử Huyền không có phản ứng kịp, trên sân đối địch ba người cũng không có phản ứng kịp, liền ngay cả tên kia tiến lên, muốn biết hai người tiên nhân, cũng là sửng sờ. Còn không dừng công kích, đối diện một cái quả đấm liền đập xuống.

Ngực một trận đau đớn, sau một khắc hắn đã bị một quyền đánh ngã xuống đất, một trận huyết khí trực bức nơi cổ họng, há mồm ói ra cửa ra máu tới.

"Sư đệ!" Không trung hai người cả kinh, vừa định tiến lên hỗ trợ, quay thân truyền tới một tràng tiếng xé gió.

Hai người phản xạ có điều kiện trở về thủ, lại nhìn thấy một tên khác thể tu đột nhiên xuất hiện ở sau lưng hai người, chính nhấc chân hướng phía bên phải một người đá đi. Thiên quân thời điểm nguy kịch, người kia kịp thời gọi ra pháp trận phòng ngự, tiếp theo rắc rắc một tiếng —— bể nát! Người kia trực tiếp bị đá ra bên ngoài sân.

Ồ?

Người cuối cùng liền sững sờ thời gian cũng không có, một cái quả đấm đã hướng hắn nện xuống tới rồi, hắn chỉ cảm thấy một cổ không thể sức phản kháng đánh tới. Cả người trực tiếp bị đánh từ không trung rớt xuống, một tiếng ầm vang đập vào sân thượng trên, lâm vào lòng đất chừng mấy thước, trực tiếp xỉu.

Hai thể tu...

Dát, cản trở không có ở đây, có thể yên tâm đánh một trận.

Nha, đã kết thúc!

Mọi người: "..."

Chương 179: Tru Tiên Đại Trận

Lần thi đấu này, tổng cộng là bốn trận, song phương các thắng hai trận. Tuy nói trước mặt Mặc Tiên cùng Huyền Tiên hai tổ tranh tài, so với phía sau hai tổ càng có phân lượng. Nhưng phía sau hai trận thật sự là thắng được thật xinh đẹp, vài bài là triển ép kiểu thắng lợi. Cho nên tổng hợp đến xem, đến là có huề khuynh hướng.

Sắc mặt của Chử Huyền khó coi, sớm chuẩn bị xong giễu cợt gắng gượng bị ép trở về. Phụng Thương chúng quốc vương sắc mặt cũng khó nhìn, đều là thành tiên nhân tinh, ai không nhìn ra trong cuộc tranh tài cuối cùng mờ ám.

Huệ Linh là Địa Tiên tổ thủ lĩnh, rõ ràng còn lại hai người kia đã từng là bại tướng dưới tay của nàng. Nhưng vừa chống lại người của Hách Xuyên, nàng làm sao lại thua thảm như vậy? Nếu như là nói song phương thực lực khác xa cũng liền thôi, có thể nàng vừa hạ tràng, mặt khác hai cái thể tu, nửa phút liền đem đối phương đánh gục. Kết cục như vậy, để cho người không nghi ngờ trước đây tranh tài có vấn đề mới là lạ.

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều theo bản năng nhìn về phía người trong ngực Thần Qua, đủ loại thuyết âm mưu ý tưởng đều toát ra. Mặc dù ngại vì Đế Quân thân phận, mặt ngoài đều không có nói rõ, trong bụng tuy nhiên cũng đã nhận định Huệ Linh ăn gian sự thật. Thậm chí hoài nghi có phải hay không là Thần Qua âm thầm nói với phái Vô Địch cái gì, cho nên đối phương mới cố ý thua rơi trước thi đấu.

Thần Qua sắc mặt càng đen hơn, nhìn về phía ánh mắt của Huệ Linh cũng có chút phức tạp. Người khác cũng nhìn ra được, hắn tự nhiên cũng muốn lấy được. Nhưng dù sao là đồ đệ của mình, bây giờ còn bị thương, huống chi Hách Xuyên người vẫn còn, không thể làm gì khác hơn là đè xuống đáy lòng tâm tình, đỡ dậy đã tốt hơn hơn nửa Huệ Linh, nhìn về phía người đối diện.

"Chử Huyền Đế Quân, lần thi đấu này, chúng ta song phương các thắng hai cục. Cũng cũng coi là viên mãn, không bây giờ ngày tỷ đấu đến đây thì thôi như thế nào?"

"Nghĩ cứ tính như vậy?" Chử Huyền hừ lạnh một tiếng, trong mắt tức giận càng tăng lên, "Ngươi nằm mơ, nếu là thế hoà, vậy không bằng liền để ngươi ta phân cái thắng bại!" Nói xong trong tay hắn quạt trang mở ra, đầy trời tiên áp thẳng ép tới.

"Ngươi..." Thần Qua thần sắc biến đổi, không thể làm gì khác hơn là cũng thả ra tiên áp bảo vệ bên người chúng tiên, mặt đầy đều là bất đồng đáng khen, "Chử Huyền, ngươi cái này cần gì phải? Ta vô tình cùng ngươi lên phân tranh, ngươi ta đều là Thiên Đế, nếu thật đánh một trận nhất định sẽ tổn thương người vô tội. Hôm nay chẳng qua là môn hạ tiên nhân gian luận bàn, nếu ngươi coi là thật như thế quan tâm cái này thắng thua... Ai, vậy liền coi như ngươi thắng liền được."

"Ngươi đánh rắm!" Chử Huyền một mặt bị làm nhục vẻ mặt, tức giận càng tăng lên, ánh mắt nhìn lấy Thần Qua như là muốn ở trên người hắn nhìn chăm chú ra một cái đến trong động, "Ta nhổ vào! Ai mà thèm ngươi nhượng bộ, đem bộ kia giả nhân giả nghĩa mặt nhọn thu lại. Ta đã sớm nói... Như gặp mặt lại, ta nhất định sẽ lấy mạng của ngươi! Hôm nay ta nếu dám đến, dĩ nhiên là có để cho các ngươi chỉ có tới chớ không có về nắm chặt."

Thần Qua sắc mặt nhất thời biến đổi, nghĩ đến cái gì, kinh hô, "Ngươi làm cái gì?"

Chử Huyền không trả lời, chẳng qua là cười lạnh một tiếng, đột nhiên hướng về phía phương này cao giọng nói, "Còn chưa động thủ?"

"Cái gì?"

Không chờ mọi người phản ứng, ngồi ở cách Thần Qua gần nhất quốc vương Qua Vưu đột nhiên nổi lên, trong tay tiên kiếm trực tiếp liền đâm về phía Thần Qua.

Hắn nhất thời không có phát hiện, nhưng rốt cuộc là Thiên Đế tu vi, theo bản năng xoay người lại một chưởng, trực tiếp đem đối phương vỗ ra. Mặc dù tránh được chỗ yếu, nhưng đối phương một kiếm kia vẫn là công phá quanh người hắn phòng ngự, ở trên tay hắn vạch ra một cái vết thương, đỏ tươi máu nhất thời liền tuôn ra ngoài.

"Qua Vưu, ngươi..."

Không chỉ là Thần Qua, liền ngay cả chúng quốc vương cũng là một mặt mộng bức nhìn lấy, đã bị đánh ra người. Ai cũng không nghĩ tới hắn sẽ tạm thời làm phản!

"Đế Quân, cái này cũng không nên trách ta." Qua Vưu giẫy giụa bò dậy, cười một mặt đắc ý, không chút nào bại lộ hốt hoảng, "Là ngươi không phân biệt thị phi, liền chúng quốc vương liên danh thỉnh cầu đều không rãnh để ý, nhất định phải bao che cái kia phái Vô Địch. Căn bản không có tư cách khống chế Phụng Thương, mảnh đại lục này là thời điểm đổi một người chủ nhân rồi."

Thần Qua sắc mặt trầm hơn, "Ngươi cho rằng là đầu nhập vào Chử Huyền, tổn thương ta, liền có thể trở thành Phụng Thương đại lục chủ nhân?" Không có Thiên Đế tu vi, làm sao có thể khống chế một phương đại lục. Chỉ bằng một kiếm này, hắn còn không coi vào đâu. Hắn chẳng qua là khẽ giương tay một cái, mới vừa vết thương cũng đã biến mất không thấy gì nữa.

Qua Vưu lại cười sâu hơn, "Các ngươi đều chết hết, dĩ nhiên có thể!"

Vừa dứt lời, đột nhiên dưới chân mọi người trận pháp sáng choang, chói mắt hồng quang nhất thời bao phủ lại phương này bằng người trên đài. Mọi người trong lòng cả kinh, chính là muốn phi thân lên, nhưng là toàn thân cứng đờ, căn bản không thể động đậy. Mà đang ở Thần Qua dưới chân, có máu gì sắc đồ vật chính đang di động, tạo thành một cái cổ quái pháp phù. Mảnh nhỏ nhìn một cái mới biết, là mới vừa Thần Qua nhỏ xuống máu.

Nguyên lai mới vừa Qua Vưu một kiếm kia, không phải là muốn đánh lén, mà là vì dùng Thần Qua máu bày trận!

Sân thượng bên ngoài cái khác xem cuộc chiến đệ tử, chính muốn đi qua cứu người, liền bị Chử Huyền mang tới tiên nhân ngăn lại, coi như chợt có xông tới, vừa mới đụng chạm lấy hồng quang liền trực tiếp bị khốn trụ, không thể động đậy. Cái kia hồng quang phạm vi càng ngày càng lớn, bốn phía cảnh trí cũng xảy ra biến hóa, nguyên bản tỷ võ đài nứt ra, bắt đầu sinh ra sơn nhạc sông ngòi, dường như muốn tạo thành một vùng thế giới.

"Chuyện này... Đây là trận pháp gì?" Thần Qua cũng có chút kinh hoảng, muốn điều động trong cơ thể tiên khí xông ra trận pháp, lại phát hiện càng là phản kháng trên người trói buộc lại càng chặt.

"Tru Tiên Trận." Chử Huyền tiến lên một bước, trong mắt tràn đầy đều là đại thù đến báo sảng khoái, "Đây chính là ta tìm hơn ngàn năm, lại tốn mấy trăm năm thời gian mới biết rõ tác dụng của nó, Tiên giới còn sống, dùng để tru diệt tiên nhân Thượng cổ trận pháp."

Thượng cổ trận pháp! Mọi người đồng loạt hít vào một hơi, sắc mặt trắng xám, khó trách hắn muốn đem cuộc so tài này sân định tại tu di cảnh, chắc hẳn ngay từ đầu liền không muốn bỏ qua cho bọn họ.

"Chỉ cần vào trận pháp này, các ngươi một cái cũng đừng nghĩ chạy đi." Nói xong, hắn bấm cái quyết, thân hình lóe lên, trực tiếp liền hướng về phương này vọt tới. Trong tay Tiên khí vung lên, nhất thời hóa ra ngàn vạn phong nhận. Mắt thấy liền muốn đem trước mắt không thể phản kháng chúng quốc vương, kể cả Thần Qua cùng nhau giết chết.

Đột nhiên, một đạo kinh người kiếm khí phóng lên cao, trực tiếp quét ra hắn phong nhận. Chử Huyền cả kinh, gấp lui lại mấy bước mới tránh ra đạo kiếm khí kia. Cúi đầu nhìn một cái, chỉ thấy Thần Qua bên trái, một người cầm kiếm đứng, Thiếu Đế tu vi, cả người tản ra đậm đà kiếm khí, thậm chí có đem quanh thân hồng quang bức lui khuynh hướng.

Chử Huyền nhướng mày một cái, không nghĩ tới Phụng Thương đại lục lại có thể sẽ có lợi hại như vậy Kiếm Tiên, coi như bị Tru Tiên Trận khó khăn, còn có thể vung ra kiếm chiêu.

Mắt thấy hồng quang phạm vi càng ngày càng lớn, thậm chí có đem Chử Huyền người cũng muốn cuốn vào khuynh hướng. Tru Tiên Trận nhanh phải hoàn thành rồi, nếu không đi ra bọn họ cũng phải chở ở bên trong.

"Hừ!" Hắn lạnh rên một tiếng, trong tay cây quạt vung lên, càng nhiều hơn phong nhận liền đánh về phía mọi người.

"Nghệ Thanh, bên phải!" Cô Nguyệt gấp hô một tiếng, bọn họ thụ mấy đạo phong nhận không có gì, bên phải là Úc Hồng các nàng, các nàng có thể không ngăn được một kích này.

Nghệ Thanh Kiếm Phong chuyển một cái, quét về phía bên phải, đỡ được mảng lớn phong nhận.

Chử Huyền thừa cơ vọt vào, mặt đầy không cam lòng trợn mắt nhìn Thần Qua một cái, "Không thể tự tay giết ngươi, phá hủy ngươi đệ tử cũng đáng giá." Nói xong nhìn cũng không nhìn, nắm lên bên trái người, tật bay ra ngoài, thậm chí không quay đầu nhìn một cái.

Đột nhiên bị lôi đi Thẩm Huỳnh: "..."

Lại nói, hắn không phải là cái thuận tay trái chứ?

————

]

Theo Chử Huyền đi lần này, hắn mang đến người cũng trong nháy mắt đi theo bay đi rồi. Tru Tiên Trận đã hoàn toàn hoàn thành, nguyên bản một vùng phế tích trên, đã bị một cái máu đỏ nửa vòng tròn bao phủ, không thấy rõ tình huống bên trong.

Bên ngoài xem cuộc chiến đệ tử, chỉ có vẻn vẹn mấy người may mắn không có bị lâm vào bên trong trận pháp, lại cũng không có một cái dám tiến lên nữa một bước.

Lam Hoa cùng Phong Ảnh là mắt thấy Chử Huyền bay đi, tự nhiên cũng liếc nhìn bị bắt đi Thẩm Huỳnh.

"Đó là..." Lam Hoa đột nhiên đứng lên, xoay người liền nghĩ đuổi theo đi.

"Ngươi làm gì vậy?" Phong Ảnh liền vội vàng kéo lại người.

"Cứu người a, ngươi không thấy thiện tâm bị bắt đi rồi sao?"Phong Ảnh khóe miệng giật một cái, "Tin tưởng ta, nhất không cần cứu là nàng! Chúng ta hay là trước..."

"Không được!" Lam Hoa căn bản không để ý tới hắn, trực tiếp hất tay của hắn ra, liền đuổi theo.

"Chờ một chút!" Hắn lời còn chưa nói hết, đối phương đã biến mất ở chân trời.

Mịa nó!

Lam Hoa bay gấp, ước chừng theo đuổi một phút đồng hồ đều không nhìn thấy thân ảnh của đối phương, đáy lòng đem cái đó bắt đi Thẩm Huỳnh người, chỉnh bản tổ phổ đều thăm hỏi một lần, quả nhiên Thiên Đế không có một cái tốt, trong bụng càng thêm cấp loạn.

Đáy lòng của hắn rất rõ ràng, nơi này là Thiên Ngoại Thiên, đối phương vẫn là vị Thiên Đế, coi như đuổi kịp, một khi đánh nhau hắn thân phận của Ma tộc, mười trên mười sẽ bại lộ, đến lúc đó phỏng chừng ngay cả mình đều không thể thoát thân. Sáng suốt nhất biện pháp chính là trước cứu ra phái Vô Địch cái đó Thiếu Đế, lại nghĩ biện pháp cứu người.

Hoặc là tĩnh táo đi nữa một chút, dứt khoát bất kể. Thẩm Huỳnh là hắn thiện tâm, đối phương bị bắt hoặc là từ đấy không còn, đối với hắn chỉ mới có lợi. Thiện tâm một trừ hắn liền có thể trực tiếp thăng lên thiên ma.

Đạo lý hắn đều biết, nhưng là... Hắn không khống chế được mấy gửi a!

0| ̄|_

Vừa nghĩ tới cái kia là của mình thiện tâm, thân thể chính mình liền động uy. Thậm chí khắc chế không nổi liền lấy xuống trên cổ dây chuyền, điều động ma khí tăng thêm tốc độ đuổi theo.

Cái này không trở về được hồi lâu, hắn rốt cuộc truy lùng đến đó cái Thiên Đế một tia yếu ớt khí tức, vui mừng trong bụng lập tức hướng về phe kia bay đi. Không tới hồi lâu liền thấy hơn mười đạo khí tức ngừng ở một chỗ phù trên đỉnh núi, hắn trong lòng căng thẳng, theo bản năng liền há mồm hô to lên tiếng.

"Buông ra cô nương kia!"

Dứt lời, cao nhất cái thân ảnh kia một hồi, xoay người hướng hắn giương tay một cái, "Yo, ông chủ!"

"Thiện tâm? Ngươi không có..." Chuyện chứ? Hắn lời còn chưa nói hết, đột nhiên dưới chân đạp phải cái gì, cúi đầu nhìn một cái mới phát hiện là một cái tiên nhân. Theo bản năng một tỏa ra bốn phía, lúc này mới phát hiện không đúng chỗ nào.

Ồ?

Tại sao trên đất sẽ nằm mười mấy người?

Tại sao trên cây còn treo móc mấy cái?

Tại sao dưới chân Thẩm Huỳnh giẫm đạp người kia như thế nhìn quen mắt?

Đây là rốt cuộc là... Tình huống gì?

Mới vừa một khắc kia chuông bên trong xảy ra chuyện gì?

? (°△°?)

"Thiện... Tâm?" Đây là thiện tâm, hắn không có nhận sai đi, "Ngươi... Không có việc gì?"

Theo bản năng quét nàng một lần, cũng còn khá! Không có cụt tay, không gãy chân, kiểu tóc cũng không có loạn, trừ quần áo ra màu xám tro khó coi điểm... Nha, đó là vốn là khó coi.

"Không có việc gì a." Thẩm Huỳnh méo một chút đầu, đột nhiên nghĩ tới cái gì, "Đúng rồi, trù..."

Vừa định hỏi tình huống của những người khác, dưới chân người kia, như là nghe được cái gì khiếp sợ đồ vật, trong nháy mắt trá thi một dạng giãy giụa, "Ngươi là... Lam... Lam Hoa Đế Quân, ngươi là Lam Hoa Đế Quân đúng hay không?!"Hắn như là nghĩ xoay người lại, mới vừa giật mình, nhưng lại bị Thẩm Huỳnh một cước đạp trở về, chỉ có thể đem hết toàn lực xoay đầu lại, nghĩ liếc mắt nhìn Lam Hoa.

Lam Hoa nhíu mày một cái, nhìn trên đất cái đó đã bị đánh không còn hình người người nhìn một cái, "Heo này đầu... Ai vậy?"

"Ừ..." Thẩm Huỳnh suy nghĩ một chút mới nói, "Cái số kia xưng ngươi tốt bạn gay người."

"... Cái gì tốt gà dầu?"

"Đế Quân, là ta... Là ta à!" Đầu heo liều mạng ức tấm kia hoàn toàn thay đổi mặt, hướng về hắn đến gần, "Ta là Chử Huyền a, sư phụ! Ngươi... Ngươi quả nhiên còn sống, quá tốt sư phụ..."

Nhé, nguyên lai là thầy trò?

Thẩm Huỳnh sửng sốt một chút, theo bản năng thu hồi chân, quay đầu nhìn hướng những người bên cạnh.

"Này này này, ngươi nói bậy bạ a, ta nhưng cho tới bây giờ chưa từng thu cái gì đồ đệ?" Lam Hoa nhíu mày một cái.

"Sư... Đế Quân." Chử Huyền càng thêm kích động, thẳng tắp nhìn chằm chằm Lam Hoa nói, "Ta thật sự là Chử Huyền, là bảy vạn năm trước... Thù Đài Phong Chử Huyền a!"

"Thù Đài Phong?" Lam Hoa ngồi xổm người xuống, cẩn thận nhìn hắn một cái, minh tư khổ tưởng nửa ngày, mới nghiêm túc nói, "Không nhận biết!"

Chử Huyền: "..."

Thẩm Huỳnh: "..."

Ừ, thật giống như nghe được cái gì bể nát âm thanh.

Chử Huyền nguyên bản tím bầm một mảnh mặt, nghiêng gian trắng bệch, cả người phảng phất đều mất đi sinh khí.

Thân hình run rẩy, hồi lâu mới nói.

"Chử Huyền tự biết... Không xứng làm đệ tử của ngài, lúc trước không dám... Hiện tại càng là... Ta trước bị người che đậy, thật không phải với ngài, cũng không xa cầu ngài có thể tha thứ. Chẳng qua là... Chẳng qua là cầu ngài cho ta cái cơ hội chuộc tội." Như là không nén được hắn nước mắt rào một cái liền chảy ra, chảy tràn mặt đầy đều là, đến! Càng xấu, "Coi như... Ngài tự tay giết ta, ta cũng không có câu oán hận nào."

Nhé! Tình thâm ý trọng a! Thẩm Huỳnh lần nữa nhìn về phía Lam Hoa.

"Ngươi cái này ánh mắt gì?" Lam Hoa không hiểu nổi lên một thân nổi da gà, quay đầu trợn mắt nhìn nàng một cái, ghét bỏ lui về phía sau vừa lui, "Lão tử thật sự không biết hắn."

"Đế Quân..." Chử Huyền vẻ mặt càng thêm tuyệt vọng.

Thẩm Huỳnh than một tiếng, "Gì đó... Tán tỉnh sau này hãy nói!"

"..." Ai mẹ nó tán tỉnh rồi, nói rõ ràng đi à!

"Alô, ngươi còn chưa có chết đi, không có chết liền cùng ta trở về phá trận." Lập tức sắp ăn cơm trưa rồi, đầu bếp còn bị nhốt ở trong trận đây!

"Đúng nga!" Lam Hoa cũng muốn lên chuyện này, bây giờ không phải là nói điều này thời điểm, nhất thời cũng quên hỏi Thẩm Huỳnh nàng rốt cuộc làm sao thoát khốn?

"Các ngươi muốn trở về!" Chử Huyền một mặt không dám tin tưởng, chẳng lẽ Đế Quân còn muốn đi cứu Thần Qua cái đó vong ân phụ nghĩa tiểu nhân sao?

"Làm sao?" Còn chưa ăn cơm Thẩm Huỳnh ánh mắt lạnh lẻo, "Ngươi có ý kiến?"

Trong đầu Chử Huyền thoáng qua một ít hình ảnh, toàn thân đột nhiên run lên, toàn bộ đầu heo đều run rẩy, theo bản năng hướng sau lưng Lam Hoa bò trèo, "Không có... Không có." So với Lam Hoa quân đế tới, cái này nữ tiên càng đáng sợ hơn!

Lam Hoa không có để ý, trực tiếp gọi ra phi kiếm, xốc lên trên đất đầu heo, mang theo Thẩm Huỳnh cùng nhau bay trở về.

Ba người bay cực nhanh, nhưng vẫn là tốn một phút đồng hồ mới về đến tu di cảnh, thừa dịp trên đường cái này chút thời gian, cuối cùng đem Lam Hoa cùng Chử Huyền quan hệ làm rõ rồi.

Bảy vạn năm trước, Chử Huyền cùng Thần Qua vốn là Vân Trạch đại lục Thù Đài Phong tiên nhân, hai người đều là Huyền Tiên, bởi vì vốn là tán tu thành tiên, tu công pháp cũng không khá lắm, cho nên đưa đến Chử Huyền trải qua Thiên kiếp thời điểm xảy ra vấn đề. Khi đó Lam Hoa còn không có đọa ma, chỉ là tiên đế tu vi. Vừa vặn đi ngang qua, liền thuận tay kéo một cái. Trả lại hai người để lại thích hợp từng người công pháp.

Nhắc tới cũng chỉ là duyên gặp một lần, Chử Huyền cũng đã coi Lam Hoa là thành sư phụ. Dựa vào hắn lưu lại công pháp, khắc khổ tu luyện, hai người song song thành một phương Thiên Đế. Sau đó nghe nói có Ma tộc làm loạn, Thần Qua mời hắn cùng với cái khác Thiên Đế cùng nhau, đi trước biến mất Ma tộc.

Hắn khi đó cũng không biết cái gọi là Ma tộc là ai, cộng thêm Lam Hoa giúp đỡ thời điểm, cũng không có nói cho bọn hắn biết tên. Thành Ma sau toàn thân ma khí vây quanh cũng không nhìn ra tướng mạo.

Sau đó lắng xuống chuyện này sau, hắn mới biết, chính mình tu tập công pháp, là Lam Hoa Đế Quân sáng chế. Mà Lam Hoa chính là ban đầu bị bọn họ liên thủ tiêu diệt Ma tộc.

Tự tay giết ân nhân của mình, để cho Chử Huyền vạn phần thống khổ. Sau đó tra được Lam Hoa thành Ma là Kỳ đệ Lam Vũ một tay tạo thành sau, liền định liên hiệp Thần Qua cùng nhau vì Lam Hoa Đế Quân báo thù. Nhưng khi đó Lam Vũ đã là Vân Trạch đại lục đế quân, Thần Qua không nghĩ tới mâu thuẫn, cự tuyệt hắn. Chử Huyền khí hắn vong ân phụ nghĩa, liền Thần Qua cùng nhau hận tới rồi.

Cho nên qua nhiều năm như vậy, hắn mới một mực đang (tại) tìm Lam Vũ cùng Thần Qua phiền toái.

Chử Huyền nói tới một cái nước mũi một cái lệ, một bộ xấu hổ muốn chết, hận không được một đầu theo trên thân kiếm nhảy xuống bộ dáng.

Ngược lại Lam Hoa một mặt lãnh đạm bình tĩnh, nội tâm không gợn sóng chút nào, thậm chí nghĩ cắn điểm hạt dưa. Bởi vì vì đoạn này để cho Chử Huyền nhớ không quên đã qua... Hắn hoàn toàn không có ấn tượng.

Hơn nữa tỏ vẻ, lúc trước tiện tay làm cho người ta công pháp nhiều hơn nhiều, cái nào nhớ đến ai là ai à?

Không sai Lam lão bản lúc trước chính là một cái Tán Tài đồng tử. Thẩm Huỳnh đều có chút hoài nghi, hắn đệ không phải là cảm thấy hắn rất có thể tốn tiền, cho nên mới đem đá xuống đài chứ?

Ừ... Xem ra nàng sau đó sẽ đối Ngưu ba ba khá một chút.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau