SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 171 - Chương 175

Chương 170: Thiên chân vô tà

Mọi người nhìn lướt qua, nhìn ra người là Tiên Hồng cung trong Tiên quan, cũng không có để ý. Nàng lại trực tiếp đi vào, một bộ thiên chân vô tà bộ dáng, hết sức lớn mật quan sát bên trong nhà mọi người.

"Oa, nguyên lai đây chính là các nước quốc vương." Nàng đột nhiên đọc một câu, lại liếc nhìn ngồi ở chính giữa chính gặm lấy trái cây Thẩm Huỳnh, nhất thời kinh ngạc một chút, ánh mắt sáng lên, trực tiếp liền bước nhanh tới, đại thứ thứ đã đứng ở trước mặt nàng, "Ồ, nguyên lai nơi này còn có một vị tỷ tỷ!"

Ánh mắt của nàng mở to, trên dưới quan sát nàng một cái, vô cùng tựa như quen hỏi, "Tỷ tỷ, tỷ tỷ, ngươi là nước nào quốc vương à?" Nói lấy theo bản năng liền muốn đi kéo tay của Thẩm Huỳnh.

Nghệ Thanh nhướng mày một cái, trực tiếp tiến lên một bước chặn lại, "Gia sư vẫn còn đang uống trà, không được vô lễ."

"Nha!" Nữ tử thật giống như lúc này mới nhìn thấy chén trà trong tay của nàng một dạng, lui về phía sau một bước, dí dỏm le lưỡi một cái, "Thật xin lỗi a tỷ tỷ! Ta nhìn thấy ngươi quá kích động, không có phát hiện ngươi bưng trà."

Thẩm Huỳnh không trả lời, chẳng qua là cúi đầu uống một hớp.

"Tỷ tỷ, ngươi tại sao không nói chuyện à?" Nàng méo một chút đầu, càng thêm chuyên chú nhìn lấy nàng, "Ta chẳng qua là nhìn thấy chúng quốc vương bên trong, lại còn có một vị tỷ tỷ, nhất thời hiếu kỳ mà thôi. Đúng rồi, ta gọi Huệ Linh, ngươi tên gì?"

"Huệ Linh!" Nàng mới vừa nói xong, một cái nam tử quần áo trắng, vội vã đuổi vào. Đầu tiên là hướng về các nước quân được lễ, có chút bất đắc dĩ nhìn nữ tử một cái, "Ngươi làm sao có thể chạy đến nơi này đây? Đây chính là quốc vương môn nghị sự địa phương."

"Lữ Minh sư huynh, người ta hiếu kỳ mới tới xem một chút sao." Nữ tử chu mỏ một cái, trên mặt không có làm chuyện sai chột dạ, ngược lại kéo lấy nam tử mang chút ít hưng phấn nói, "Sư huynh ngươi mau nhìn, ta phát hiện quốc vương bên trong còn có một vị tỷ tỷ vậy. Đáng tiếc tỷ tỷ không nguyện ý nói cho ta biết, nàng là nước nào quốc vương."

Lữ Minh sững sờ, nhìn Thẩm Huỳnh một cái, như là nhìn thấu tu vi của nàng, hơi hơi kinh ngạc một chút, liền vội vàng kéo một cái nữ tử, "Sư muội, chớ nói bậy bạ."

"Ta nào có nói bậy bạ?" Huệ Linh có chút không cam lòng, lần nữa nhìn về phía Thẩm Huỳnh, "Sư huynh ngươi chỉ biết gạt ta, trước còn nói chúng ta Phụng Thương đại lục, không có đăng đế nữ tiên. Cái này không thì có rồi!"

"Sư muội." Lữ Minh càng thêm xấu hổ, mang chút ít áy náy nhìn Thẩm Huỳnh một cái, chuyển hướng ánh mắt của Huệ Linh lại không có ý trách cứ, ngược lại tràn đầy đều là cưng chìu, "Vị này không phải là quốc vương, nghe lời, cùng ta trở về."

"Không đúng!" Huệ Linh cả kinh, mở to mắt có chút không dám tin nhìn về phía Thẩm Huỳnh, nhất thời hừ một tiếng, mang theo chút ít trách cứ giọng nói, "Tỷ tỷ nếu không phải là quốc vương, làm sao ngồi ở chỗ này? Cái này không quốc vương mới có thể ngồi sao? Tỷ tỷ mau dậy đi! Cái này cũng không hợp với quy củ."

Nàng cái này vừa nói, tại chỗ người sắc mặt đều thay đổi, đặc biệt là Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh. Liền ngay cả các nước quốc vương, đều có chút xem kịch vui nhìn lại. Bọn họ sáng sớm liền hiếu kỳ thân phận của cô gái, chỉ là không dám hỏi mà thôi.

Đến lúc đó ngồi ở trên ghế nhân vật chính, một mặt lãnh đạm bình tĩnh gặm lấy trái cây, giống như hoàn toàn không nghe được bọn họ nói cái gì tựa như.

Lữ Minh sắc mặt cứng đờ, sư muội không nhìn ra, hắn lại nhìn ra được. Mặc dù nữ tử này thoạt nhìn chẳng qua là Địa Tiên, nhưng nàng đứng sau lưng vị kia, rõ ràng cho thấy vị Thiếu Quân a, vì vậy nói khí tăng thêm chút ít, "Sư muội, chớ nói nhảm!"

Huệ Linh lại không có xem hiểu ám hiệu của hắn, ngược lại có chút ủy khuất thấp giọng nói, "Ta lại không có nói sai..."

"Vị tiên tử này, thật đúng là biết nói chuyện a!" Cô Nguyệt cười lạnh một tiếng, tiến lên một bước, "Dám hỏi chỗ ngồi này trên, là viết không phải là quốc vương không thể ngồi sao? Còn là nói trong quy cũ của Tiên Hồng cung này, cái nào điều quy định rồi, ta phái Vô Địch chưởng môn không thể ngồi ở chỗ này? Còn là nói... Thần Qua Đế Quân tự mình hạ thiếp mời chúng ta tới. Chính là vì để cho chúng ta chưởng môn, phạt đứng mà tới?"

Toàn bộ tiên phàm hai giới, đều không ai dám cho Thẩm Huỳnh khí thụ, cái này từ đâu xuất hiện trà xanh kỹ nữ, dựa vào cái gì?

]

"Chuyện này..." Lữ Minh cứng họng, không thể làm gì khác hơn là ôm quyền hành đại lễ nói, "Nhà ta sư muội tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, nói sai, xin mấy vị tha thứ nàng lần này." Không nghĩ tới bọn họ chính là Đế Quân nói phái Vô Địch.

Suy nghĩ một chút hướng người bên cạnh nháy mắt, âm thanh mang theo mấy phần nghiêm túc, "Huệ Linh!"

Nữ tử khóe miệng thật cao trề lên, lại không có phân nửa làm chuyện sai áy náy, ngược lại một mặt ủy khuất, ôm lấy tay của Lữ Minh, làm nũng tựa như quơ quơ, "Sư huynh! Thật xin lỗi nha, người ta lại không phải cố ý." Nhỏ mọn như vậy làm gì?Cô Nguyệt sắc mặt càng đen hơn, đây rốt cuộc là đối với người nào nói xin lỗi đây?

Lữ Minh lại xoay người nhìn về phía từ đầu đến cuối ngồi ở chỗ cũ không có động tới Thẩm Huỳnh nói, "Vị này chưởng môn, sư muội ta chẳng qua là nhất giới tiểu Tiên, mới vừa có nhiều mạo phạm, ngươi đại nhân đại lượng, liền tha thứ nàng chứ?"

Thẩm Huỳnh lúc này mới ngẩng đầu lên, nhìn một chút một mặt ngây thơ Huệ Linh, trầm mặc hồi lâu, gật đầu một cái nói, "Được a!"

Lữ Minh thở phào nhẹ nhõm, chính muốn nói cái gì.

Thẩm Huỳnh lại đột nhiên đứng lên, tiến lên hai bước giơ tay lên liền đem trong chén trà, ồn ào một cái, theo đỉnh đầu của Huệ Linh té xuống. Đối phương rõ ràng không nghĩ tới nàng sẽ làm như vậy, cả người đều ngẩn ra, trong nháy mắt liền bị nước trà thêm thấu triệt, trên đầu còn đỡ lấy một ít chà xát lá trà.

Mọi người còn không phản ứng kịp.

Thẩm Huỳnh lại đột nhiên xoay người, nhìn về phía Cô Nguyệt, học mới vừa bộ dạng của Huệ Linh, dùng máy tính bảng cho hết toàn bộ đều đều thanh âm nói, "Ngưu ba ba, thật xin lỗi mà! Người ta lại không phải cố ý."

Cô Nguyệt sững sờ, giây biết, lập tức ôm quyền dùng Lữ Minh mới vừa giọng nói, "Vị này tiên hữu, nhà ta chưởng môn tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, đã làm sai chuyện, xin hãy tha thứ nàng lần này."

Lữ Minh: "..."

Huệ Linh: "..."

Mọi người: "..."

Hai giây sau.

Phốc...
"Ha ha ha ha ha..." Tuân Thư nằm ở trên bàn trà, phát ra một trận cười điên cuồng. Cái này mới rõ ràng, có thể phi thăng thượng giới, có cái nào thật sự là tuổi nhỏ. Thẩm Huỳnh chẳng qua là đem lời mới vừa nói, nguyên dạng còn cho bọn họ mà thôi.

Mặt mũi này đánh...

Sau đó đều không cách nào nhìn thẳng, trẻ tuổi tiểu không hiểu chuyện mấy chữ.

Huệ Linh cũng nhìn thấu mấy người đang ám phúng chính mình giả bộ nai tơ, nhất thời vừa xấu hổ vừa giận, sắc mặt trong nháy mắt đỏ bừng lên, giậm chân một cái, đỡ lấy một đầu tóc ướt khóc chạy ra ngoài.

"Sư muội..." Lữ Minh kêu một tiếng, quay đầu bất mãn nhìn mấy người một cái, mới xoay người đuổi theo.

Cô Nguyệt cho bên người phần mềm hack điểm một cái đáng khen, đáy lòng thật to thở một hơi. Xem sớm cái kia cố tình ngây thơ tiểu kỹ nữ không vừa mắt. Không phải là nhìn ra trên người Thẩm Huỳnh không có tiên khí, cho là cái Địa Tiên sao. Cái kia lời trong lời ngoài ý tứ, rõ ràng chính là nói Thẩm Huỳnh không xứng ngồi ở chỗ này.

Một đám người dốt nát, Thẩm Huỳnh nếu là không xứng, cái này Tiên giới liền không người xứng.

"Làm rất khá, ta đều muốn cho ngươi thêm đồ ăn rồi."

Thêm đồ ăn!

(⊙ o ⊙)

Thẩm Huỳnh méo một chút đầu, tiếp tục dùng không có chút nào phập phồng giọng nói, "Ngưu ba ba ngươi nói cái gì, người ta không hề làm gì cả a!"

"Này này này... Ngươi trang trà xanh trang ghiền rồi đúng hay không?"

"Người ta nói đều là thật sao."

"Ngươi đủ rồi! Để người ta hai chữ cho ta loại trừ! Ngươi căn bản không phải nguyên liệu đó có được hay không? Ngữ khí liền coi như xong, dầu gì có chút biểu tình đi?"

"Ghét nha, ngươi lại khi dễ người ta! [ xấu hổ ][ xấu hổ ][ xấu hổ ] "

"Nhà ngươi biểu tình mẹ nó là nói ra được đi à?"

"Ta thêm dấu móc rồi!"

"Dấu móc em gái ngươi a, ngươi cho rằng là trò chuyện WeChat, thêm một cái dấu móc chính là biểu tình bọc!"

"Ồ."

"Chờ một chút! Ta không phải nói làm mặt quỷ á..., nắm tay buông xuống!"

"..."

Chương 171: Đại cát đại lợi

Thẩm Huỳnh bọn họ không có chờ bao lâu, đại khái một khắc đồng hồ bộ dáng, cánh cửa đột nhiên tiên khí bắt đầu khởi động, rơi xuống hết mấy cái thân ảnh. Trong điện nguyên bản còn đang thấp giọng giao lưu chúng quốc vương rối rít đứng lên, đồng loạt hướng về cánh cửa hành lễ.

"Xin chào Đế Quân!"

Cánh cửa một người tiến vào, quần áo trắng Mặc phát, cả người tiên khí vây quanh, góc cạnh rõ ràng mặt, mặc dù không bằng Tuân Thư cùng củ cải như vậy yêu nghiệt, nhưng ở toàn thể trình độ ở cao không dưới Tiên giới, cũng coi là trên ra loại rút ra túy. Rõ ràng là một mặt dịu dàng hiền hòa mặt, lại mang theo mấy phần để cho người không coi nhẹ uy nghiêm. Chẳng qua là trên người hoàn toàn không có làm thành Ninh Tử An thời điểm, cái loại này ngây ngô ngây thơ. Không riêng gì dung mạo, hắn đã hoàn toàn biến trở về Thiên Đế Thần Qua.

Thần Qua hướng về mọi người gật đầu một cái, liền trực tiếp hướng về trong điện chủ vị đi tới, mãi đến nhìn thấy phía bên phải còn đang chuyên tâm ăn mấy thứ linh tinh Thẩm Huỳnh thời điểm, đột nhiên ngừng một chút. Trong điện tất cả quốc vương đều đứng lên hành lễ, nàng là bên trong duy nhất người đang ngồi. Nhưng không biết mọi người là không có chú ý vẫn là, lại có thể không người phát hiện.

"Thẩm chưởng môn, đã lâu không gặp." Thần Qua chủ động ngừng lại, cười nhìn nàng một cái, như là lơ đãng hỏi một câu, "Một đường còn thuận lợi?"

"À?" Trong miệng Thẩm Huỳnh còn ngậm lấy nửa khối bánh ngọt, nghe được câu hỏi của hắn chỉ tốt gật đầu một cái, nuốt xuống mới nói, "Tốt vô cùng, cảm ơn."

Người này, ai vậy?

"Vậy thì tốt!" Hắn lúc này mới như là yên tâm gật đầu một cái.

Đến lúc đó chúng quốc vương sắc mặt đen một chút, khó trách trước Đế Quân trước không để ý tới bọn họ liên danh thỉnh cầu, nguyên lai cùng phái Vô Địch đã sớm quen biết, không khỏi càng ngày càng lo lắng.

Thần Qua tiếp tục đi vào, một đạo ngậm lấy ác ý ánh mắt lại đột nhiên quét về bên này ba người. Cô Nguyệt theo bản năng ngẩng đầu nhìn lên, mới phát hiện phía sau Thần Qua còn đi theo một nam một nữ, một cái liền là mới vừa Lữ Minh, mà một người khác mặc một thân thúy quần áo màu xanh lục, lại là Huệ Linh. Quần áo đổi lấy rất nhanh sao.

Nàng như là đối với Thẩm Huỳnh cực kỳ bất mãn, thừa dịp Thần Qua xoay người công phu, hung ác trợn mắt nhìn Thẩm Huỳnh một cái, phát ra mảnh nhỏ xuống một đạo tiếng hừ. Phảng phất đang nói, ngươi chờ đó. Rõ ràng là chứa ác ý ánh mắt, hết lần này tới lần khác nàng một bộ tiểu nữ hài hờn dỗi, phá phách vẻ mặt, để cho người không tiện phát tác.

Thẩm Huỳnh méo một chút đầu, đột nhiên thừa dịp nàng còn không thu hồi vẻ mặt thời điểm, đột nhiên hai tay nói ra mặt mình, không có hình tượng chút nào có thể nói, phun ra đầu lưỡi hướng nàng làm ra càng thêm chuyên nghiệp mặt quỷ.

Huệ Linh sững sờ, thật giống như không nghĩ tới đối phương sẽ làm như vậy? Vẫn thật là bị nàng sợ hết hồn, dưới chân chính là một quải, liền hướng phía trước ngã tới.

"Sư muội!" Lữ Minh cả kinh, liền vội vàng đỡ bên người người, lúc này mới không có để cho mặt nàng chạm đất, "Không có sao chứ?"

Liền ngay cả đã trước mặt đã muốn ngồi xuống Thần Qua đều quay đầu lại, "Linh Nhi, ngươi làm sao? Liền đi bộ đều sẽ té?"

Huệ Linh vừa tức vừa giận, liền ngay cả trên mặt này thiên chân biểu tình đều muốn duy trì không đi xuống, đột nhiên lại nhớ tới mới vừa Cô Nguyệt lời trêu chọc nàng. Chỉ đáy càng thêm như lửa tại đốt, ánh mắt nhất thời liền đỏ một vòng, còn chưa kịp đứng vững liền chỉ Thẩm Huỳnh giận đùng đùng nói, "Sư phụ, nàng... Nàng mới vừa cố ý làm ta sợ!"

Đã sớm khôi phục nguyên dạng Thẩm Huỳnh, bình tĩnh ngồi ở trên ghế.

Ngược lại là Cô Nguyệt cả kinh, sư phụ? Người này lại là Thần Qua đồ đệ sao?

Thần Qua cau một cái thu, mang chút ít nghiêm khắc nói, "Linh Nhi, không nên nói bậy!"

"Ta không có nói quàng!" Huệ Linh dường như cực kỳ tức giận, trong mắt trong nháy mắt liền có thủy quang, trực tiếp liền đem chuyện lúc trước thọc đi ra, "Nàng rõ ràng chính là nhìn ta không hợp mắt, mới vừa... Mới vừa còn đem nước trà thêm ở trên đầu ta, sư huynh cũng nhìn thấy."

"Sư phụ..." Lữ Minh trực tiếp liền lên trước một bước nói, "Sư muội không có nói láo, mới vừa sư muội hiếu kỳ đi vào một chuyến... Vị này Thẩm chưởng môn, quả thực cùng nàng nổi lên điểm mâu thuẫn."

Hắn lời này vừa nói xong, Cô Nguyệt Nghệ Thanh, bao gồm bên cạnh Tuân Thư đều sắc mặt lạnh xuống. Mới vừa là chuyện gì xảy ra? Tất cả mọi người rõ ràng, cái này Lữ Minh mà nói, rõ ràng chính là ngồi thật là Thẩm Huỳnh khi dễ người.

Cô Nguyệt hừ lạnh một tiếng, vừa muốn mở hận.

Thần Qua lại sầm mặt lại, trước một bước khiển trách, "Im miệng! Ta tin tưởng Thẩm chưởng môn làm người, chuyện này nhất định là hai người các ngươi chậm trễ khách quý."

"Sư phụ..." Huệ Linh một mặt không dám đưa ngẩng đầu lên.

"Đi xuống!" Thanh âm của hắn lạnh hơn, quay đầu vừa nhìn về phía Lữ Minh, "Ngươi thân là sư huynh, không thêm vào khuyên can, còn tùy sư muội của ngươi làm ẩu. Đều cho ta phạt đi thanh tâm đỉnh diện bích hối lỗi, không có mệnh lệnh của ta, không Hứa Ly mở."

"Sư phụ..." Lữ Minh trực tiếp quỳ xuống, một mặt hốt hoảng, "Nhưng là ngày mai sẽ là thi đấu..."

"Ngươi không cần tham gia." Hắn vừa nhìn về phía Huệ Linh, "Ngươi cũng giống vậy, đi xuống đi!"

"Sư phụ..." Huệ Linh một mặt bị đả kích lớn bộ dáng, giống như là mở ra chốt mở điện như vậy, nước mắt bá một cái liền chảy ra, quay đầu nhìn một cái Thẩm Huỳnh, hít mũi một cái, xoay người chạy đi ra ngoài.

Lữ Minh sắc mặt phờ phạc chào một cái, lúc này mới xoay người đi ra ngoài lãnh phạt rồi.

"Thẩm chưởng môn." Thần Qua hòa hoãn ngữ khí, nhìn về phía Thẩm Huỳnh mang chút ít áy náy nói, "Là ta quản giáo không nghiêm. Linh Nhi là ta theo phàm trần dẫn tới đệ tử, thân thế thê thảm bị không ít khổ, cho nên khó tránh khỏi nhiều sủng nàng mấy phần. Lúc này mới sẽ đụng phải Thẩm chưởng môn, xin hãy tha lỗi."

"Ồ, không có việc gì." Thẩm Huỳnh không thèm để ý trả lời một tiếng.

Thần Qua lúc này mới ngồi xuống, nhìn trong điện chúng quốc vương một cái, trầm giọng mở miệng nói, "Chúng quốc vương một đường cực khổ."

Mọi người rối rít đáp lại, ánh mắt nhưng không khỏi bay qua một bên Thẩm Huỳnh, nữ tử này cũng không biết là lai lịch gì, lại có thể có thể để cho Đế Quân vì nàng, ngay trước mọi người khiển trách đệ tử của mình, đáy lòng không khỏi đối với vô địch ném lại thêm mấy phần cảnh giác.

Tiếp theo chính là một chuỗi dài nhà nước lên tiếng, cùng đủ loại buôn bán lẫn nhau thổi. Thuận tiện thông báo hạ xuống ngày mai tranh tài chương trình cùng sân, liền từng người giải tán.

Kỳ quái chính là, luôn luôn tại loại trường hợp này lăn lộn đến như cá gặp nước Cô Nguyệt, lại bất ngờ không có mở miệng nói chuyện nữa, chẳng qua là đứng tại chỗ, một mặt dáng vẻ như có điều suy nghĩ.

]

——————

Ngày thứ hai chính là chính thức tỷ thí.

Cô Nguyệt trở lại một cái liền đưa tới mười lăm dự thi đệ tử, thảo luận tới ngày mai thi đấu chiến thuật lên.

Cùng hạ giới môn phái thi đấu bất đồng, Tiên giới rõ ràng cao cấp hơn rất nhiều, hơn nữa các tổ là đồng thời tiến hành. Phàm là đến Thiếu Đế trở lên tu vi, đều có khai phá bí giới năng lực.

Cộng thêm bên này tiên mạch nhiều, tiên khí đầy đủ. Thần Qua trực tiếp cho mỗi một tổ dự thi người, khai phá ra một cái độc lập Bí cảnh. Bên trong có đủ loại hoàn kính, không cần làm phiền từng cái tỷ thí, trực tiếp đem toàn bộ chia nhóm ném vào.

Đi vào người có thể tự do đối chiến, trên người mỗi người sẽ có một đạo tiên phù, nếu không phải địch tùy thời có thể bóp vỡ lá bùa thẳng tiếp ra bí kính.Mỗi một trong tổ đều có mười cái đặc thù trận kỳ, Bí cảnh sẽ ở sau ba canh giờ đóng, đến lúc đó tất cả còn ở bên trong người, sẽ toàn bộ bị bắn ra tới, cuối cùng lấy được trận kỳ mười người chính là người thắng trận.

Đơn giản thô bạo lại không cần lãng phí thời gian.

Quyết ra mười người sau, lại hai hai đối chiến, quyết ra hạng.

"Lần tranh tài này tổng cộng liền phân bốn cái tổ, án tu vi phân chia." Cô Nguyệt nghiêm túc giao phó nói, "Cho nên các ngươi không cần lo lắng, tại trong Bí cảnh gặp phải đều là cùng các ngươi tu vi tương đối đối thủ, lấy ra bình thường trình độ tới là được."

"Vâng!" Mọi người đồng loạt đáp lại.

"Úc Hồng, Tư Vũ." Hắn tiếp tục xem hướng bên phải hai người, "Tham gia Kim Tiên tổ chỉ có năm người, liền từ các ngươi hai cái dẫn đội, lẫn nhau cũng có phối hợp."

"Vâng, trưởng lão." Hai người gật đầu.

"Về phần Địa Tiên tổ..." Hắn nhìn lướt qua còn lại mười người, phần lớn đều là sau đó thu nhận tiến vào đệ tử, kinh nghiệm chưa đủ, "Phong Ảnh, Chanh Vũ. Hai người các ngươi kinh nghiệm nhiều, cũng không phải lần thứ nhất vào Bí cảnh rèn luyện, những người khác liền giao cho các ngươi."

"Được!" Phong Ảnh gật đầu một cái, "Cô Nguyệt huynh không cần lo lắng, ta sẽ coi trọng bọn họ."

"Ừ, cũng không ai biết ngày mai Bí cảnh hình dạng thế nào, có thể cầm đến trận kỳ đương nhiên được. Nếu là thật không giành được, cũng không cần liều mạng." Cô Nguyệt ánh mắt trầm một cái, "An toàn đi ra trọng yếu nhất." Địa hình không quen, hiện tại cũng thảo luận không ra đặc biệt gì biện pháp khả thi.

Hắn than một tiếng, đảo mắt lại liếc lên chính quán ở trên bàn, giống như quán bùn nát người nào đó, nhất thời chân mày căng thẳng, "A lô! Ngươi là chưởng môn, dầu gì giao phó đôi câu chứ?"

"Ồ." Thẩm Huỳnh quay đầu nhìn mọi người một cái, suy nghĩ một chút mới nói, "Thật ra thì, ta còn thực sự có một cái biện pháp."

Cô Nguyệt cả kinh, mang chút ít bất ngờ nhìn nàng một cái, "Biện pháp gì?"

"Cẩu thả!"

"Cái gì?" Có ý gì?

", cẩu thả một cẩu thả, sống lâu hơn mà!"

Cô Nguyệt: "..."

Mọi người: "..."

Cẩu thả em gái ngươi a, ngươi cho rằng là Bí cảnh thi đấu là ăn gà a! Cẩu thả cẩu thả thì không được hộp đi à.

"Ta cảm thấy sư phụ lời nói này có lý." Nghệ Thanh gật đầu đồng ý.

Cô Nguyệt lập tức liếc xéo hắn một cái, ngươi một cái sư phụ thổi, nàng nói câu nào, ngươi không nói có lý.

Nghệ Thanh lại không để ý đến hắn, tiếp tục nói, "Địa Tiên cùng Kim Tiên tổ số người đông đảo, quang Địa Tiên người tham gia, đều có mấy ngàn người. Nói cách khác các nước mang tới muốn hơn mấy trăm người. Bằng vào mấy người bọn hắn, coi như cướp được trận kỳ, cũng không đụng nổi nhiều người như vậy. Còn không bằng trước ẩn núp xuống. Đợi giữa các nước chiến không sai biệt lắm, đến lúc đó số người tự nhiên giảm nhiều. Lúc này bọn họ lại cướp trận kỳ liền có lớn hơn phần thắng."

Cô Nguyệt sửng sốt một chút, nghĩ như vậy, thật là có mấy phần đạo lý.

Chúng đệ tử cũng đã minh bạch, cặp mắt sáng lên nhìn lấy Thẩm Huỳnh, không hổ là chưởng môn!
"Được rồi, cứ làm như vậy?" Cô Nguyệt nói, "Các ngươi sau khi tiến vào, chớ nóng vội cùng người đối chiến, xem thời cơ hành sự!"

"Vâng!"

Thẩm Huỳnh cũng vẫy vẫy tay, "Cố gắng lên, đại cát đại lợi, ngày mai ăn gà!"

Cô Nguyệt: "..." Ngươi mẹ nó còn là đang nói ăn gà a!

Nghệ Thanh: "..." Sư phụ ngày mai muốn ăn gà, có thể chuẩn bị một chút rồi.

Chúng đệ tử: "..." Chưởng môn quả nhiên cao thâm khó dò!

——————

Huyền Linh đại hội.

Thẩm Huỳnh bọn họ đi tính sớm, nhưng là nơi so tài đã vây quanh rất nhiều người rồi, nhìn một cái người ta tấp nập. Ít nhất có hơn mười ngàn cân nhắc, cái này so với lên trước mới tới Thiên Ngoại Thiên nhìn thấy người còn nhiều hơn.

Hỏi thăm một chút mới biết, nguyên lai không chỉ Phụng Thương đại lục, những đại lục khác quốc vương cũng có phái người tới tham gia. Cô Nguyệt như cũ cho các đệ tử, làm một phen cổ võ.

Còn kéo lấy Thẩm Huỳnh đi cho đám này não tàn Fan tinh thần khích lệ một phen, tự mình đem mấy người đưa vào đợi lên sân khấu khu.

Lúc này mới mang theo Thẩm Huỳnh cùng Nghệ Thanh cùng nhau bay hướng nhìn trên đài.

Trên khán đài người đến lấy được là rất Tề, liền ngay cả Thần Qua đều đã ngồi ở phía trên.

"Ba vị tới rồi." Thần Qua chủ động cười hướng mấy người lên tiếng chào.

"Đế Quân." Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh lễ phép chào một cái.

"Ơ!" Thẩm Huỳnh giơ giơ lên tay, làm thế nào cũng không nhớ nổi tên của hắn, nửa lại đột nhiên nhớ lại hai chữ, "Cá ướp muối?"

"Ho khan khục..." Cô Nguyệt nhất thời chỉ cảm thấy một hơi sặc tới, quay đầu liền trợn mắt nhìn nàng một cái, ngươi dầu gì nhớ kỹ một hai cái tên đi à, cá ướp muối là cái quỷ gì? Coi như người ta bị ngươi dùng cá vỗ qua, cũng không thể gọi như vậy chứ?

Thần Qua ngẩn người, rõ ràng không phản ứng kịp lời này có ý gì? Cũng không có sâu cứu, mời ba người ở bên cạnh chỗ ngồi ngồi xuống. Sau đó quay đầu cho những người bên cạnh nháy mắt.

"Thẩm chưởng môn..." Một mực đứng ở bên cạnh hắn Huệ Linh, cái này mới đi ra.

Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh theo bản năng liền nhíu lại lông mày, không phải là bế quan đi rồi sao? Làm sao nhanh như vậy liền thả ra rồi, xem ra Thần Qua thật đúng là rất nhìn trúng tên đệ tử này.

Huệ Linh đến lúc đó thay đổi trước đây thái độ, hướng về Thẩm Huỳnh quy quy củ củ chào một cái, "Hôm qua là Linh Nhi không biết lễ phép, đụng phải chưởng môn, xin chưởng môn đại nhân đại lượng, tha thứ Linh Nhi mạo phạm." Huệ Linh thấy nàng không mở miệng, có chút nóng nảy nhìn về phía bên cạnh Thần Qua, cắn răng trực tiếp quỳ xuống.

Thẩm Huỳnh không nói gì, chẳng qua là theo thói quen quay đầu nhìn về phía Ngưu ba ba.

"Tiên hữu không cần như thế." Lời đã nói đến mức này rồi, bọn họ tiếp tục so đo cũng không có ý gì, Cô Nguyệt trả lời, "Lại nói, chút chuyện nhỏ này, chúng ta chưởng môn vốn là cũng không để ở trong lòng." Muốn thật để ở trong lòng, liền không chỉ là thêm ngươi ly trà đơn giản như vậy, sẽ trực tiếp để cho ngươi hoài nghi cuộc sống!

"Đa tạ Thẩm chưởng môn." Huệ Linh lúc này mới đứng lên, lại giống như là hoàn thành nhiệm vụ gì, vội vàng quay đầu nhìn về phía Thần Qua, đứng về phía sau hắn, ánh mắt lại tràn đầy đều là oán niệm cùng ủy khuất.

"Thẩm chưởng môn quả nhiên là lòng dạ rộng rãi chi nhân." Thần Qua không để ý Huệ Linh ủy khuất, hướng về mấy người cười một tiếng.

Đối với Thẩm Huỳnh người này, hắn là có vài phần nhìn không thấu. Mặc dù nàng xem ra thực sự chỉ là một cái tiên khí ít cũng không nhìn thấy Địa Tiên, yếu thật giống như tùy tiện một vị tiên nhân đều có thể bóp chết. Nhưng thân là Thiếu Đế Nghệ Thanh, cùng thượng tiên Cô Nguyệt lại đối với nàng thật giống như vô cùng sùng bái, mơ hồ còn có lấy nàng vi tôn tình thế. Thậm chí hắn hóa thân làm Ninh Tử An, tại phái Vô Địch những ngày kia, cả môn phái đệ tử đối với nàng đều có một loại không có từ trước đến nay sùng bái cảm giác.

Hắn ngay từ đầu cho là nàng là Nghệ Thanh đã từng trải qua sư phụ, những nhân tài này sẽ như thế. Chẳng qua là sau đó hắn bị Tâm Ma điều khiển, tiến vào Ma Giới sau. Lại có thể phát hiện liền ngay cả ma vương, cũng đối với nàng nói gì nghe nấy.

Cho nên hắn mới suy đoán, thân phận của nàng nhất định không đơn giản, về phần không phải là nhìn bề ngoài như vậy. Hắn thậm chí suy đoán, Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh tu vi có thể phồng đến nhanh như vậy, đều cùng với nàng có quan hệ. Có thể để cho ma vương đều như vậy kiêng kỵ chi nhân, có lẽ còn khả năng... Cùng Thần tộc có liên quan. Người như vậy, tự nhiên không thể đắc tội.

"Sư phụ, thi đấu muốn bắt đầu." Nghệ Thanh nhắc nhở một câu.

Quả nhiên phía dưới trên quảng trường, đã hội tụ nhóm lớn đệ tử. Đang lúc mọi người phía trước, có bốn cái cửa đá khổng lồ đứng ở nơi đó, phía trên bài trí từng cái phức tạp trận pháp, chính phát ra bạch quang, mơ hồ còn có thể nhìn thấy bên trong thanh sơn lục thủy cái bóng.

"Sư phụ, ta đi qua." Huệ Linh đột nhiên mở miệng.

"Ừ, chính mình cẩn thận." Thần Qua gật đầu.

Huệ Linh lúc này mới ngự kiếm bay đi bên trái nhất Địa Tiên tổ phía lối vào.

Xem ra nàng cũng phải cần dự thi, khó trách nhanh như vậy liền bị Thần Qua thả ra rồi. Chẳng qua là không biết cái đó kêu Lữ Minh thế nào?

Thần Qua bấm quyết hướng phía trước bày cái trận pháp, nhất thời trước mắt liền xuất hiện chừng mấy mặt thủy kính, bên trong là Bí cảnh bên trong hình ảnh, chính là tranh tài khai phá đi ra ngoài cái kia bốn cái. Chẳng qua là hiện tại bên trong vẫn là trống không, đến có thể thấy rõ ràng núi cao hồ nước tuyết sơn thảo nguyên chờ cảnh tượng.

Thần Qua đứng dậy tuyên bố thi đấu bắt đầu, cự thạch kia trên trận pháp liền mở ra, lộ cửa ra vào tới. Các tổ đệ tử rối rít trong triều bay vào. Phái Vô Địch đệ tử là chọn trung gian bay đi vào, không còn sớm cũng không muộn.

So với vừa đi vào liền bắt đầu khắp nơi tìm trận kỳ mọi người mà nói, phái Vô Địch mấy người lộ ra phá lệ tiêu cực, trực tiếp tại phụ cận tìm một chỗ rậm rạp lại tầm thường bụi cỏ, bày ra mấy cái ẩn núp trận pháp, đồng loạt ngồi thành một hàng.

Vô cùng nghiêm túc nghiêm túc —— cẩu thả!

Không nhúc nhích.

Chương 172: Đấu vòng loại rút ra kỳ

Cô Nguyệt chăm chú nhìn trước mắt thủy kính, thủy kính là Bí cảnh bên trong toàn bộ diện mạo, bởi vì trận kỳ bên trên đều có đặc thù pháp ấn, cho nên trên khán đài chúng quốc vương, có thể thấy rất rõ trận kỳ vị trí.

Không tới nửa canh giờ công phu, mười mặt trận kỳ cũng đã bị tìm được không sai biệt lắm, chỉ có hai ba mặt vị trí vô cùng bí ẩn còn không có bị tìm ra.

Hắn theo bản năng lại nhìn một chút chính mình môn phái người vị trí.

Phong Ảnh có hệ thống, Địa Tiên tổ mười người rõ ràng cẩu thả rất thuận lợi, lại cộng thêm bọn họ chọn địa phương ngay tại cửa vào phụ cận. Mà cái kia mười mặt trận kỳ không có khả năng đều đặt ở cửa vào, cho nên đại đa số người đi vào phản ứng đầu tiên chính là hướng Bí cảnh chỗ sâu tìm kiếm, ngược lại có rất ít người sẽ quay đầu lại. Trong lúc nhất thời cánh cửa đến lúc đó thành chỗ an toàn nhất. Mặc dù thỉnh thoảng cũng có thể gặp phải một hai cái quay đầu, nhưng đều không có tạo thành đại uy hiếp.

Đúng như đoán, đi vào người ngay từ đầu còn lấy các nước làm đơn vị tụ ở chung một chỗ, nhưng trận kỳ chỉ có mười cái, một lúc sau tự nhiên có khác nhau, đào thải người càng ngày càng nhiều. Cuối cùng coi như là có hợp tác, cũng phần lớn đều là hai, ba người một tổ. Mà mười mặt trận kỳ cơ bản đều đã bị tìm được.

Liền làm mọi người để ý cẩn thận trông coi trận kỳ chờ lấy trận đấu kết thúc thời điểm, suốt cẩu thả hơn hai canh giờ phái Vô Địch bắt đầu hành động. Cơ hồ không hề nghĩ ngợi, liền trực tiếp hướng về gần đây một cái đạt được trận kỳ người đi tới. Bên kia chỉ có ba người, mười người đối với ba, ưu thế rất rõ ràng, trận kỳ được thành công bắt lại, lại phía sau càng là dễ dàng.

Có hệ thống ngọn đi ra ngoài bản đồ, vô luận đối phương giấu đến bao sâu, đều có thể tìm cho ra. Bọn họ cơ hồ là quét sạch kiểu thu cắt trận kỳ, chờ mọi người phản ứng lại, còn muốn liên hiệp thời điểm, đã không còn kịp rồi. Bí cảnh quá lớn, muốn chia tán dễ dàng, còn muốn hội họp ở chung một chỗ, trừ mở Thượng Đế thị giác hệ thống, những người khác là rất khó.

Nguyên bản sự chú ý tất cả đều tại Mặc Tiên cùng Huyền Tiên tổ chúng quốc vương, kinh ngạc phát hiện, Địa Tiên tổ trận kỳ bắt đầu hội tụ, ngay từ đầu hai mặt, tiếp theo là ba mặt... Bốn phía... Năm mặt, cuối cùng nửa số trận kỳ đều hội tụ với nhau, hơn nữa còn càng ngày càng nhiều.

Bọn họ không khỏi rối rít nhìn về phía đội kia chỉ có mười người đội ngũ, cẩn thận quan sát mới phát hiện mấy người đối chiến, trừ dẫn đầu hai cái trở ra, những người khác thật giống như hoàn toàn không có khiến cho lấy cái gì thuật pháp. Chỉ bằng kiếm trong tay đối chiến. Trong bụng không khỏi suy đoán, chẳng lẽ là tám cái Kiếm Tiên? Xem cuộc chiến mọi người cũng không để ý, Kiếm Tiên có thực lực như vậy cũng coi là bình thường, nhưng cuối cùng chẳng qua là Địa Tiên, trên người kiếm khí cũng không mạnh mẽ.

Mãi đến... Bọn họ đã gặp một cái có mấy chục người đội ngũ. Số người không bao giờ nữa chiếm ưu thế, bị đối phương đoàn đoàn bao vây. Liền ngay cả dẫn đầu hai người cũng là liên tục bại lui, chúng quốc vương không khỏi thở phào nhẹ nhõm, xem ra mấy người này cũng chỉ có thể đi tới đây rồi.

Mắt thấy thật vất vả tề tựu trận kỳ sẽ bị cướp, thế cục lại đột nhiên lại xảy ra nghịch chuyển.

Ồ, đầu lĩnh kia hai người tại sao đột nhiên trốn sau lưng đi? Dự định tán đoàn rồi sao?

Ồ, tại sao những thứ khác tám người đều món vũ khí ném?

Ồ, tại sao trên người các nàng tiên khí làm sao đột nhiên liền phồng rồi hả?

]

Ồ, tại sao mới vừa vẫn là mềm mại cô em, đột nhiên thì trở thành bắp thịt muội tử?
Ồ, tại sao những người khác pháp thuật đánh ở trên người bọn họ một chút phản ứng cũng bị mất?

Ồ, một quyền liền đánh nát người khác Tiên khí là cái quỷ gì?

Ồ, bóp vỡ tiên bể đem địch nhân truyền đi liền coi như xong, trực tiếp đem người hướng cánh cửa phương hướng ném ra là cái gì thao tác? Mấu chốt là... Thật đúng là... Thật ném ra đi à!

Xem cuộc chiến mọi người một mặt mộng bức, mãi đến tám người kia, giống như là rút ra củ cải một dạng ung dung đem vây công mấy chục người đều cho đào thái sau, mới hậu tri hậu giác cho ra một cái sợ hãi câu trả lời.

Mấy người kia tuyệt đối không phải là Kiếm Tiên... Chuyện này... Đây là... Thể tu!

Trong tiên giới lại có thể sẽ có thể tu, phi thăng đấy! Sống! Hơn nữa còn tụ tập xuất hiện cái loại này!

Σ(°△°|||)︴

"Mau nhìn Kim Tiên Bí cảnh!" Cũng không biết là ai kêu một câu.

Mọi người theo bản năng thì nhìn hướng Kim Tiên Bí cảnh thủy kính, chỉ thấy cảnh tượng giống nhau, tại Kim Tiên trong Bí cảnh cũng ở trên cao diễn, chẳng qua là số người thiếu mất một nửa. Bên này chỉ có năm người. Nhưng rõ ràng so Địa Tiên tổ hung tàn hơn.
Đặc biệt trung gian cái đó nhìn lấy mềm yếu nhất tiên nhân, biến thân sau lại có thể so tất cả mọi người đều cao lớn hơn, trên người ngang dọc bắp thịt, có thể thấy rõ ràng. Một quyền đánh bay năm sáu cái đều không mang theo thở hổn hển. Đừng nói là Kim Tiên, thực lực như vậy, coi như là Huyền Tiên chống lại cũng không nhất định có phần thắng.

Mọi người càng xem lại càng ngạc nhiên, thể tu lại là thể tu! Rốt cuộc theo từ đâu xuất hiện nhiều thể tu như vậy? Hơn nữa đều là mặt lạ hoắc, cũng không biết là cái nào quốc vương chọn mà tới?

Ba cái canh giờ thoáng qua rồi biến mất, mắt thấy tranh tài liền muốn kết thúc. Địa Tiên tổ mười mặt trận kỳ trong, chín mặt đều đã đến Phong Ảnh bọn họ trong đội, hơn nữa đang tại cắt lấy một lần cuối trận kỳ. Mà Kim Tiên tổ bên này, Úc Hồng các nàng dù sao ít người, lại cộng thêm không có hệ thống bản đồ nhắc nhở, chỉ đạt được ba mặt trận kỳ, nhưng đã coi như là rất không dễ dàng.

Địa Tiên tổ bên này, có thể là bởi vì chỉ còn một lần cuối trận kỳ nguyên nhân, bọn họ lần này gặp phải số người rất nhiều, trong Bí cảnh không đào thải nửa số người đều tụ tập ở nơi này. Hơn nữa trải qua gần nửa canh giờ chiến đấu, cho dù là thể tu mấy cô em, cũng có chút mệt mỏi. Tốn một phen công phu mới đến đến cuối cùng một mặt trận kỳ.

"Thích sư muội, cho ngươi!" Một tên nữ đệ tử rút ra trận kỳ, xoay người đưa cho phía sau Thích Chanh Vũ, đây là cái cuối cùng rồi. Mấy cô em không khỏi có chút hưng phấn, không nghĩ tới sẽ thuận lợi như vậy, lại có thể thật sự bao lãm Địa Tiên tổ top 10. Trận chung kết đều có thể oảnh tù tì quyết định rồi!

Thích Chanh Vũ cũng có chút hưng phấn, vừa muốn đưa tay nhận lấy.

Đột nhiên một đạo thân ảnh thoáng qua, chỉ cảm thấy trong tay hết sạch, sau một khắc trận kỳ đã đến một cái cô gái áo hồng trong tay.

Người tới cười đến một mặt rực rỡ, mang chút ít ngây thơ ngữ khí nhìn lấy mọi người nói, "Các vị tỷ tỷ... Các ngươi đều đã lấy được nhiều trận kỳ như thế, không bằng cái này một lần cuối trận kỳ nhường cho ta thế nào?"

Thích Chanh Vũ nhíu mày một cái, cảnh giác nhìn về phía đối diện cái này phảng phất hoàn toàn không có uy hiếp nữ tử, các nàng lại có thể không có ai phát hiện còn có người ở phụ cận. Người này nếu như không phải là tu vi cực cao, chính là trên người có đặc thù pháp khí.

"Vị này tiên hữu, đây là thi đấu, trận kỳ dĩ nhiên là người có tài mới chiếm được. Thứ cho khó nhường nhịn!"

"Hừ!" Nữ tử lạnh rên một tiếng, "Thật là hẹp hòi, các ngươi đều có chín mặt rồi, để cho ta một mặt thì như thế nào?"

"Tiên hữu thật là thích nói giỡn!" Thích Chanh Vũ cũng cười lạnh một tiếng, cũng là bị nàng đương nhiên ngữ khí chọc tức, "Chúng ta thật giống như cùng ngươi không quen biết." Vì sao phải cho ngươi?

"Ta gọi Huệ Linh, là đệ tử của Thần Qua Đế Quân, hiện tại các ngươi quen biết rồi hả?" Nàng một mặt kiêu ngạo nói.

Mọi người lại đồng loạt tối rồi mặt, Phong Ảnh càng là tiến lên một bước nói, "Chớ cùng nàng nói nhảm, chúng ta là tới thi đấu, cũng không phải là tới nịnh hót cái gì quân đế. Nàng nếu dám cướp trận kỳ, vậy thì nhìn nàng có bản lãnh hay không rời đi rồi."

Nói xong gọi ra tiên kiếm, liền công kích đi qua. Cái khác cô em cũng không có do dự nữa, đồng loạt vọt tới.

Chương 173: Tiến vào trận chung kết

"Các ngươi..." Huệ Linh có chút tức giận, không nghĩ tới nàng đều dọn ra sư phụ danh nghĩa rồi, những người này lại có thể nửa chút mặt mũi cũng không cho, vẫn là muốn cướp trong tay nàng trận kỳ. Nhất thời càng thêm tức giận, thật là một đám không biết phải trái người, cùng cái đó họ Trầm chưởng môn một dạng ghét, "Tốt nói thương lượng các ngươi không nghe, ta muốn nhìn các ngươi có vài phần bản lĩnh?"

Nói lấy, tay nàng gian chuyển một cái, nhất thời một cái màu đỏ dài Lăng xuất hiện tại trong tay, lại là một cái cực phẩm Tiên khí. Phía trên tiên khí tràn ra, còn khắc ấn không ít trận pháp vết tích. Chẳng qua là nhẹ nhàng vung lên, Hồng Lăng trong nháy mắt dây dưa Phong Ảnh mủi kiếm, trực tiếp liền bị quăng ra ngoài, liền ngay cả trong tay tiên kiếm cũng hóa thành mảnh vụn.

"Phong Ảnh!" Thích Chanh Vũ cả kinh, liền vội vàng phi thân tiếp nhận người.

Huệ Linh hừ lạnh một tiếng, trên mặt toàn bộ đều là từ tin, mang chút ít khinh miệt nói, "Hừ! Các ngươi tu vi như vậy cũng dám cùng ta đúng..."

Lời còn chưa nói hết, bên người truyền tới một tràng tiếng xé gió, nàng theo bản năng quay đầu, chỉ cảm thấy có cái gì sượt qua người, sau một khắc bịch một tiếng vang thật lớn. Dưới người nàng mặt đất trong nháy mắt khai phá, trực tiếp bị đập ra một cái sâu đậm kẽ hở.

Huệ Linh phi thân lui ra mấy bước, lúc này mới nhìn thấy. Bốn phía đã bao vây tám cái bắp thịt cả người cô em, mà mới vừa trận kia địa liệt, chính là bị trong đó một cái một quyền đánh nát. Liền ngay cả trên người nàng pháp y cũng bị miễn cưỡng lột nửa cái tay áo.

Nàng mặt liền biến sắc, mang chút ít kiêng kỵ nhìn về phía mọi người, tại sao các nàng đột nhiên thì thay đỗi bộ dáng, "Các ngươi... Các ngươi rốt cuộc dùng chính là cái gì tà pháp?" Thậm chí ngay cả sư phụ cho nàng cực phẩm pháp y cũng không ngăn được.

"Tiên hữu không giao ra trận kỳ, chúng ta đây cũng chỉ có thể đưa ngươi đi ra ngoài." Mọi người không để ý đến nghi vấn của nàng, trực tiếp liền xông tới.

Huệ Linh lúc này mới có chút ít hốt hoảng, trực tiếp phi thân lên tránh thoát các nàng quả đấm, điều động trong cơ thể tiên khí, trong nháy mắt trong tay Hồng Lăng bắt đầu trở nên lớn, giống như sống lại một dạng, hướng về mọi người dây dưa đi vòng qua.

"Cẩn thận, trên lăng kia có thiên lôi trận!" Phong Ảnh lớn tiếng nhắc nhở.

Nhưng đã không còn kịp rồi, xông tới tám cô em, đã bị Hồng Lăng đoàn đoàn quấn quanh ở một tiếng.

Huệ Linh cười lạnh một tiếng, "Hừ! Thua thiệt các ngươi còn biến thành loại này xấu xí bộ dáng, lại còn chưa phải là không chịu nổi một kích!" Tay nàng gian chuyển một cái, bên trên Hồng Lăng trong nháy mắt xuất hiện ngàn tia chớp, hướng về trên người mọi người đánh tới, thấy mấy người không thể phản kích, nàng càng ngày càng cười đắc ý, "Ta vốn chỉ muốn lấy một mặt trận kỳ, các ngươi đã như thế thô bạo vô lý, vậy còn dư lại trận kỳ, ta cũng nhận!"

Nàng lời kia vừa thốt ra, bị cuốn lấy mọi người đồng loạt tối rồi mặt, cô gái này có bị bệnh không?

"Mọi người..." Thích Chanh Vũ quýnh lên, vừa định tiến lên, lại bị một tên đệ tử ngăn cản.

"Thích sư muội, ngươi không phải là thể tu, đừng tới đây."

Chanh Vũ bước chân dừng lại, đối phương cũng đã quay đầu nhìn về phía một người khác, mang chút ít tìm hỏi vẻ mặt.

Đệ tử một: "Sư tỷ làm sao bây giờ?"

Đệ tử hai: "Hồng sư tỷ nói qua, chưởng môn giao phó không thể tùy tiện đối với nữ tu động thủ!"

Đệ tử ba: "Trừ phi vạn bất đắc dĩ."

Đệ tử bốn: "Vậy bây giờ có tính hay không?"

Đệ tử năm: "Đây là thi đấu, chúng ta không thể thua, vì môn phái vinh dự, tính... Chứ?"

Đệ tử sáu: "Vậy thì..."

]

Đệ tử bảy: "Động thủ!"

Đệ tử tám: "Xực nàng!"

Trong nháy mắt trên người mấy người tiên khí bộc phát, theo xoẹt mấy tiếng giòn vang, nguyên bản buộc gắt gao Hồng Lăng, trực tiếp bị đứt đoạn, hóa thành từng cục vải vụn, xé đầy đất.
Trên khán đài, ba đạo hoài nghi tầm mắt, đều lả tả chuyển hướng Thẩm Huỳnh.

"Ngươi nói qua!"

"Hắc? Có... Sao?"

"..."

Trong thủy kính tình thế đã nghịch chuyển, nguyên bản nắm chắc phần thắng Huệ Linh, một mặt không dám tin nhìn lấy trong tay đã hoàn toàn báo phế Tiên khí, chuyện này... Cái này làm sao có thể? Đây chính là cực phẩm Tiên khí, không nói là Địa Tiên, coi như là Kim Tiên cũng không khả năng...

Nàng còn không phản ứng kịp, chỉ cảm thấy trong tay căng thẳng, cách nàng gần nhất một người, đột nhiên nhặt lên mà nửa đoạn trên Hồng Lăng, dùng sức kéo một cái. Huệ Linh không kịp buông tay, cả người trực tiếp liền bị kéo lấy hướng đối diện té tới.

Sau một khắc một cái quả đấm đã hướng tới trước mặt trên mặt nàng vung xuống dưới, Huệ Linh lúc này mới biết sợ hãi, sắc mặt trắng bệch, tất cả đều là hốt hoảng, hét to một tiếng, "A!"

Lại chỉ nghe bịch một tiếng, trên người pháp khí phòng ngự trực tiếp xúc động, quyền kia đầu ngừng ở cách nàng mặt không tới ba ngón tay khoảng cách, hiểm hiểm chặn lại một quyền này. Nhưng là vì vậy trước mắt nàng xuất hiện giống như mạng nhện một dạng kẽ hở, đây là trận pháp tan vỡ điềm báo trước.

Mắt nhìn đối phương quyền kế tiếp liền muốn rơi xuống, lúc này là thực sự sẽ rơi vào trên người nàng. Huệ Linh càng thêm hoảng loạn, trên mặt nào còn có một chút ngây thơ hồn nhiên vẻ mặt, chỉ có tận cùng khủng hoảng. Một bên kêu to, một bên qua loa vẫy tay liền muốn chạy trốn, công pháp gì Tiên quyết quên hết rồi, hết lần này tới lần khác làm sao đều không thoát khỏi đối phương nắm nàng cái tay kia.

"Không... Không muốn, cứu mạng! Nhanh cứu ta..."

Vốn cũng không muốn cho nàng bị thương, xách ở đệ tử của nàng trong tay chuyển một cái, liền muốn cầm lấy nàng đeo ở hông trận kỳ. Trên người Huệ Linh lại đột nhiên phát ra một đạo bạch quang, trực tiếp ra bên ngoài khuếch tán mà đi.

Đệ tử kia chỉ cảm thấy có to lớn gì áp lực hướng nàng quét tới, ngực hơi chậm lại, trực tiếp liền bị đánh bay ra ngoài, liền ngay cả đứng ở bên cạnh cùng đệ tử khác, bị cái kia bạch quang đảo qua, cũng ngã trên đất, rối rít ói chảy máu.

"Ồ?"

Chính gặm lấy trái cây Thẩm Huỳnh, đột nhiên sửng sốt một chút, quay đầu nhìn về phía thủy kính.

"Chuyện gì xảy ra?" Cô Nguyệt cũng là sửng sờ, thật chặt nhìn về phía thủy kính tình cảnh, cái kia chỉ là cái gì?
"Có lẽ... Là pháp khí đặc thù gì chứ?" Tuân Thư phán đoán, Đế Quân đệ tử, trên người có một hai kiện bảo toàn tánh mạng pháp khí cũng bình thường.

"..." Cô Nguyệt nhíu mày một cái.

Cái máng! Mang nhiều pháp khí như vậy, cái này gọi là tranh tài? Rõ ràng cho thấy so cha đi, sớm biết tối hôm qua hắn liền cho mấy người phát thêm mấy món pháp khí!

Tình cảnh bên trong thủy kính lần nữa xảy ra nghịch chuyển, tất cả đệ tử của phái Vô Địch đều ngã xuống, hơn nữa còn giống như bị thương. Tranh tài lại mới vừa tốt vào lúc này kết thúc, tất cả tham gia đệ tử, đều bị truyền tống ra ngoài Bí cảnh.

"Sư phụ..." Nghệ Thanh xoay người nhìn về phía Thẩm Huỳnh.

"Ừ, nhìn thấy."

"..."

——————

Vừa giữa trưa, thi đấu đấu vòng loại liền kết thúc. Mỗi tổ top 10 đã quyết ra. Mặc Huyền tổ cùng Huyền Tiên tổ, cũng còn tính trung bình, cơ hồ mỗi cái quốc vương môn hạ đều có đến một cái hai vị trúng tuyển. Địa Tiên cùng Kim Tiên tổ liền... Có chút một lời khó nói hết rồi.

Kim Tiên tổ danh sách cũng còn khá, có bốn vị đều viết phái Vô Địch, cơ hồ chiếm gần một nửa. Không sai, cuối cùng mấy phút Úc Hồng mấy người lại cướp được một mặt trận kỳ.

Địa Tiên tổ khoa trương hơn, trừ Huệ Linh bên ngoài, phía sau đi theo nhất lưu toàn bộ là người của phái Vô Địch, quả thật là chính là tàn sát bảng. Đợi danh sách sau khi ra ngoài, chúng quốc vương mới phản ứng được, nguyên lai những thứ kia thể tu là người của phái Vô Địch, không hổ là tên biến thái kia tiên kiếm môn phái, liền đệ tử cũng biến thái như vậy.

Đối với cái này Cô Nguyệt tỏ vẻ thật đáng tiếc, "Ai, lại còn là không được tuyển hai cái!"

Chúng quốc vương: "..."

Tổng cộng liền mang theo mười lăm người, đều tiến vào mười ba cái, còn muốn thế nào!

(#‵′) 凸

Đấu vòng loại kết thúc không bao lâu, trực tiếp liền bắt đầu rồi trận chung kết. Cái này cùng hạ giới thi đấu đến lúc đó không có cái gì bất đồng, trực tiếp chính là hai hai đối chiến hình thức.

Thần Qua phân phó bên người Tiên cung mấy câu, thu lại trước mặt thủy kính, không tới hồi lâu thời gian. Dưới khán đài phương bốn tòa Bí cảnh cửa đá liền biến mất rồi. Xuất hiện bốn cái rộng lớn sân thượng, chung quanh sáng lên ngăn cách trận pháp.

Trận chung kết cũng là bốn cái chia nhóm đồng thời tiến hành, so với đấu vòng loại tới, trận chung kết muốn đơn giản hơn nhiều, nhiều nhất đối chiến hai trận liền có thể quyết ra tiền tam.

Cô Nguyệt toàn bộ hành trình đều đang nhìn Địa Tiên tổ tranh tài, càng xem sắc mặt lại càng trầm. Bởi vì Huệ Linh, so với trước tại trong Bí cảnh cướp trận kỳ thời điểm kinh hoảng thất thố, nàng thật giống như biến thành một người khác. Hai dưới trận tới, trong môn thể tu đệ tử, lại có thể đều tại một khắc cuối cùng thua ở trong tay nàng.

Hắn đối với trong phái đệ tử là có lòng tin, đừng nói là đều là Địa Tiên, coi như là Kim Tiên, có lẽ cũng không phải là đối thủ của bọn họ. Có thể sự tình chính là thần kỳ như vậy, Huệ Linh một cái Địa Tiên, ngay từ đầu đối chiến mặc dù rõ ràng có chút cố hết sức, chung quy lại có thể tại một khắc cuối cùng, chuyển bại thành thắng, chế trụ thể tu.

Hơn nữa còn một đường thắng đến cuối cùng, phảng phất trước tại Bí cảnh biểu hiện, là ảo giác của bọn họ một dạng.

"Nàng lại có thể... Có thực lực như thế." Trước là cố ý giấu dốt sao?

"Bởi vì, đối chiến không phải là nàng." Nghệ Thanh đột nhiên nói.

"Cái gì?" Có ý gì?

Chương 174: Dũng khí khen thưởng

Cô Nguyệt đang định hỏi kỹ, chúng quốc vương cũng đã rối rít đứng lên chúc mừng.

"Không hổ là Đế Quân đệ tử, tu vi quả nhiên bất phàm."

"Thật là danh sư xuất cao đồ a, quân đế là thực sự là có mắt nhìn người, khó trách sẽ đích thân mang nàng thượng giới."

"Đúng nha Đế Quân, chúng ta làm sao lại tìm không ra như vậy tư chất đồ đệ."

"Các vị quốc vương quá khen." Thần Qua cười đáp lại, "Đồ nhi này của ta, chẳng qua chỉ là trong ngày thường chăm chỉ chút ít mà thôi." Trong bụng cũng hơi nghi hoặc một chút, lẽ ra lấy tu vi của Huệ Linh là chưa đủ cùng thể tu đối chiến, hôm nay vì sao... Nhưng dù sao là đồ đệ của mình cũng không suy nghĩ nhiều.

Cái khác tổ tranh tài cũng đã kết thúc, chúng quốc vương lại là một phen buôn bán thổi bổng, Thần Qua lúc này mới tuyên bố thi đấu kết thúc. Vẫy tay làm phép, phía dưới bốn cái sân thượng trong nháy mắt thống nhất thành một cái, chậm rãi thăng tới.

Phía trên đứng chính là các tổ chiến thắng top 3, Tư Vũ đến lúc đó được Kim Tiên tổ số một, nhưng có thể là hiểu được Địa Tiên tổ chiến huống, trên mặt cũng không có cái gì vui mừng. Đặc biệt là bại bởi Huệ Linh cái kia hai người đệ tử, càng là toàn bộ hành trình đều cúi đầu.

Cô Nguyệt không có từ đâu tới đáy lòng dâng lên chút ít hỏa khí, càng thêm nhìn cái kia trà xanh kỹ nữ không vừa mắt. Nghệ Thanh đối với tiên khí cảm ứng rất là mãnh liệt, người trên đài không nhìn ra, hắn lại có thể. Hắn mới vừa nói Huệ Linh đối chiến có vấn đề, vậy thì nhất định có. Chẳng qua là không biết vấn đề ở đâu mà thôi.

Thần Qua tán dương mọi người một phen, lúc này mới bắt đầu ban hành lên khen thưởng, phần lớn đều là Tiên khí, Tiên đan các loại, mỗi tổ top 10 đều phân đến một cái. Dù sao cũng là Đế Quân, một lần lấy ra mấy chục cái pháp khí, đều không mang theo nháy mắt.

Mà mỗi tổ hạng nhất càng là tùy chọn một cái chính mình hợp tay cực phẩm Tiên khí, chẳng khác gì là định chế. Cô Nguyệt vẫn muốn mới vừa Huệ Linh tranh tài, đối với như vậy ban thưởng đến lúc đó không có hứng thú gì, Tiên khí cái gì chính bọn họ một kiện kia không phải từ Tuân Thư cái kia chế tác riêng.

"Sư phụ!" Đến phiên Huệ Linh thời điểm, nàng lại không có nói muốn cái gì, mà là trực tiếp tiến lên một bước nói, "Ta có thể không muốn Tiên khí sao?"

Thần Qua cười một tiếng, như là thói quen nhà mình đệ tử như vậy nhảy thoát tính tình, mang chút ít cưng chìu nói, "Ồ? Không muốn Tiên khí." Đồ đệ của hắn tự nhiên không thiếu một món đồ như vậy Tiên khí.

"Đệ tử tự biết tu vi nông cạn, nhưng nhất tâm hướng đạo. Lần này tham gia thi đấu, cũng chỉ là nghĩ thử một chút chính mình sâu cạn, nung luyện một chút mà thôi. Không nghĩ tới..." Huệ Linh ánh mắt vô tình hay hữu ý hướng vô địch địch bên này quét qua, mang theo chút ít khiêu khích, "Không nghĩ tới ngoài ý muốn được cái thủ lĩnh. Cho nên... Đệ tử không cầu cái khác, chỉ muốn nhiều hơn tích lũy kinh nghiệm đối chiến."

Thần Qua gật đầu một cái, "Cái kia ngươi muốn cái gì?"

"Đồ đệ tử nghĩ..." Nàng tiếng nói chuyển một cái, đột nhiên nhìn về phía ngồi trên khán đài Thẩm Huỳnh, lớn tiếng nói, "Đệ tử muốn mời cầu, cùng phái Vô Địch chưởng môn đánh một trận!"

Cái gì?

(⊙_⊙)

Cái này vừa nói, toàn trường an tĩnh.

"..."

Những người khác là hoảng sợ, mà người của phái Vô Địch chính là...

"Ha ha ha ha ha ha..." Một tiếng trận cười dữ dội đột ngột vang lên, phái Vô Địch mấy người còn không có phản ứng, Tuân Thư đã tại đấm bàn cuồng tiếu, cười cả người cũng sắp quán ở trên bàn rồi, ngược lại đem ánh mắt của tất cả mọi người đều dẫn tới trên người của hắn.

"Đúng... Thật xin lỗi không nhịn được." Tuân Thư liều mạng mà nhẫn nại thật lâu, mới nhìn Thần Qua nói, "Đế Quân, ngài đệ tử này thực sự là... Thực sự là... Ha ha ha ha ha." Tha thứ hắn quả thực không nhịn được, buồn cười quá.

Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh cũng bối rối, thật sự là sống nhiều năm như vậy, chưa từng thấy loại này đuổi tới tìm chết yêu cầu. Lại muốn cùng Thẩm Huỳnh đánh? Rốt cuộc ai cho nàng dũng cảm, Lương tĩnh như sao?

Nhất thời ánh mắt nhìn Huệ Linh đều có chút phức tạp, người này chẳng lẽ là... Trí chướng chứ?

Thật ra thì ngẫm nghĩ cũng có thể hiểu được nàng tại sao sẽ có yêu cầu như thế, không phải là cảm thấy ngày hôm qua tại đại điện bị mất mặt, thừa dịp thắng thi đấu cơ hội, muốn tìm về tới mặt mũi. Cho là mình liên thể tu đều có thể thắng, đều là Địa Tiên tu vi Thẩm Huỳnh tự nhiên cũng có thể.

Cô Nguyệt lúc này đến thật sự cảm thấy nàng có chút —— ngây thơ!

Thần Qua tự nhiên cũng nghĩ đến nhà mình đồ đệ dự định, nhất thời tối rồi mặt, mang chút ít khiển trách nói, "Linh Nhi, không cho vô lễ! Thẩm chưởng môn là một phái chưởng môn, theo lý cũng là trưởng bối của ngươi, làm sao có thể cùng ngươi tiểu bối này động thủ."

"Sư phụ, Tiên giới không đều lấy thực lực vi tôn, dựa vào cái gì nàng là chưởng môn liền không thể so tài." Huệ Linh không phục, không chỉ không có thu hồi lời mới vừa nói, ngược lại một mặt nghĩa chính ngôn từ nói, "Lại nói... Chẳng qua là đánh một trận mà thôi, coi như là chưởng môn chỉ điểm ta tên tiểu bối này tốt rồi. Chẳng lẽ... Nàng sợ thua không được."

"Càn rỡ!" Thần Qua âm thanh trầm xuống.

"Sư phụ..." Huệ Linh một mặt ủy khuất, hắn tại sao lão giúp đỡ cái đó họ Thẩm.

Thần Qua có chút nhức đầu. Cái này phái Vô Địch hắn là muốn giao hảo, có thể tính tình của Linh Nhi luôn luôn nhanh nhẹn, có thể nói ra những lời này không kỳ quái, nhất thời cũng có chút hơi khó. Nhưng trong tư tâm, quả thật cũng có muốn nhìn một chút Thẩm Huỳnh thực lực ý tưởng.

"Là ta đệ tử này phạm xuất, còn quên mấy vị thứ lỗi."

"Đế Quân nói quá lời." Trong mắt Cô Nguyệt tinh quang lóe lên, "Ngươi đệ tử này nói tới cũng không có sai, giữa các tu sĩ lẫn nhau luận bàn vốn chính là chuyện thường, huống chi nàng lúc này còn có hạng nhất, như thế đi lên, Đế Quân nên cao hứng mới được."

"Nhưng là..." Thần Qua nhất thời không mò ra hắn là có ý gì, "Nàng dù sao cũng là tiểu bối."

"Ừ, Đế Quân nói tới... Cũng phải!" Cô Nguyệt gật đầu một cái, "Nếu là bị thương, sẽ không tốt."

"Ta không sợ!" Huệ Linh đột nhiên cao giọng nói, "Xin Thẩm chưởng môn dạy bảo, vô luận có bất kỳ tổn thương gì, Huệ Linh đều không có câu oán hận nào."

"Đã như vậy... Được rồi." Cô Nguyệt than một tiếng, ánh mắt lại híp lại thành một đường, xoay người thì nhìn hướng Thẩm Huỳnh nói, "Đi thôi, Thẩm Huỳnh!" Không cần lưu mặt mũi cho ta, đánh nàng!

Thẩm Huỳnh: "..."

Làm sao cảm giác hắn so với chính mình còn hưng phấn hơn.

"Cáo già." Tuân Thư nhẹ giọng mắng câu, lườm một cái, rõ ràng ngay từ đầu liền định động thủ, còn tha như vậy vòng lớn, giả dạng làm vạn bất đắc dĩ bộ dáng.

"Thẩm chưởng môn, xin mời!" Huệ Linh né người liền hướng sau lưng sân thượng đi tới, một mặt tự tin.

]

Việc đã đến nước này, Thần Qua cũng không tiện nói gì, chỉ đành phải xoay người lại ngồi xuống lại. Bốn phía chúng quốc vương nhưng là một mặt hưng phấn, vốn là cùng Nghệ Thanh có thù oán, cái này sẽ có người ra mặt, vẫn là Đế Quân đệ tử, bọn họ tự nhiên vui vẻ xem cuộc vui, ai bảo hắn môn chọn như vậy một cái chưởng môn. Tất cả mọi người đều là một bộ chờ lấy nhìn phái Vô Địch bêu xấu bộ dáng.

Trừ Tuân Thư cùng phái Vô Địch mọi người, vẻ mặt của bọn họ rất thống nhất, thống nhất đều là... Nhìn trí chướng biểu tình.

"Thẩm Huỳnh, đi nhanh đi nhanh." Cô Nguyệt liền vội vàng thúc giục, đoạt lấy trong tay nàng trái cây, "Được chớ ăn, ra sân."

Thẩm Huỳnh lúc này mới đứng lên, chậm rãi hướng trong sân đi tới, ai, thật là phiền phức a!

Nàng hoảng du du, hồi lâu mới đi tới giữa sân, bốn phía trận pháp phòng ngự lần nữa sáng lên, đem tất cả mọi người đều ngăn cách bên ngoài.

Huệ Linh nhìn đối diện lười biếng người một cái, cười lạnh một tiếng, một mặt tự tin nói, "Thẩm chưởng môn một hồi nhiều có đắc tội, xin hãy tha lỗi nha. Ngươi yên tâm, ta ra tay có chừng mực, sẽ không đả thương ngươi... Quá nặng!"

Nàng cố ý tăng thêm cuối cùng ba cái chữ, phảng phất nhìn thấy đối phương quỳ xuống đất cầu xin tha thứ bộ dáng.
Thẩm Huỳnh méo một chút đầu, vẫn là cái đó buông tuồng bộ dáng, tầm mắt lại định ở trên cổ nàng, "Ngươi xác định có thể thắng?"

"Đó là đương nhiên!" Nàng cười càng thêm đắc ý, "Học trò ngươi những thứ kia thể tu không đều là bại trong tay ta sao?"

"Ồ." Nàng sửng sốt một chút, đột nhiên thân hình lóe lên, "Vì vậy sao?"

Huệ Linh còn không phản ứng kịp, chỉ cảm thấy cần cổ chợt lạnh, sau một khắc một cái nhìn quen mắt màu trắng dây chuyền đã đến trên tay của đối phương, nàng nhưng ngay cả sự tình làm sao phát sinh cũng không biết. Nàng theo bản năng sờ một cái ngực, quả nhiên đã không thấy.

"Ngươi..." Nàng trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch, đáy lòng nhất thời xông lên khủng hoảng lớn, đó là nàng trọng yếu nhất lá bài tẩy, tại sao, tại sao nàng sẽ biết, "Trả lại cho ta!" Xoay người liền hướng về đối phương nhào tới, nghĩ muốn lấy lại tới.

"Chờ một chút, ngươi..." Trong dây chuyền cũng truyền tới một giọng nói.

Thẩm Huỳnh lại trực tiếp trong tay căng thẳng!

Chỉ nghe rắc rắc một tiếng...

"Không được!" Huệ Linh kêu lên.

Không còn kịp rồi, dây chuyền trực tiếp bị bóp nát bấy.

"Hiện tại không còn." Thẩm Huỳnh gằn từng chữ một.

Huệ Linh cả người đều ngẩn ra, không thay đổi tin nhìn lấy bàn tay của nàng, nàng... Nàng lại có thể...

Ngẩng đầu nhìn về phía Thẩm Huỳnh, trong mắt trong nháy mắt dấy lên Hỏa, "Ngươi... Ngươi, ta giết ngươi!"

Nàng như là đã mất đi lý trí, gọi ra cân nhắc thanh tiên kiếm, liều mạng liền vọt về phía nàng.

Thẩm Huỳnh đứng tại chỗ không nhúc nhích, mắt nhìn lấy trong tay đối phương kiếm liền muốn đâm tới trên người nàng, nàng lại trực tiếp hướng bên cạnh tránh ra bên cạnh một bước, sau đó... Tiện hề hề vươn một chân.

Chỉ nghe bịch một tiếng, mới vừa còn khí thế hung hăng người, dưới chân một quải trực tiếp té xuống đất, vẫn là mặt chạm đất cái loại này, nâng lên đầy đất tro bụi.

Ừ... Nhìn một cái liền rất đau bộ dáng.

"Ta nói cô em..." Thẩm Huỳnh ngồi xổm người xuống, một tay vỗ nhè nhẹ tại trên vai nàng, ngữ trọng tâm trường nói, "Ăn gian là không đúng."

Huệ Linh cả kinh, sầm mặt lại rồi, trong đầu thoáng qua một cái sợ hãi ý tưởng, nàng biết rồi! Cái này làm sao có thể? Liền ngay cả sư phụ đều nhìn không ra, cái kia rõ ràng là...

"Ngươi nói bậy..." Nàng theo bản năng liền nhớ lại thân, lại phát hiện ép ở trên người nàng cái tay kia, tựa như ngàn cân, làm sao đều không lên nổi.

Tại sao có thể như vậy?

Nàng không thể làm gì khác hơn là nghiêng đầu nhìn về phía Thẩm Huỳnh, nhưng trong nháy mắt bị ánh mắt của nàng hù dọa, trong nháy mắt phảng phất có cái gì khủng bố đồ vật ùn ùn kéo đến mà tới, ép tới nàng ngay cả hô hấp đều biến mất, thanh âm trầm thấp giống như là Địa ngục truyền âm.

"Ăn gian, là sẽ bị đánh nha."

"..."

Trên khán đài.

"Thẩm Huỳnh, đang làm gì vậy đây?" Cô Nguyệt hỏi một câu, bởi vì bên ngoài có trận pháp, người bên ngoài căn bản không nghe được thanh âm bên trong. Đánh nàng a, làm sao còn trò chuyện rồi hả?

"Sợi giây chuyền kia, có vấn đề." Nghệ Thanh trực tiếp truyền âm nói.

"Cái gì?"

"Mới vừa Địa Tiên thi đấu thời điểm, đến mỗi cuối cùng trong giây chuyền kia đều sẽ truyền ra một đạo đặc thù tiên khí, giúp nàng đánh bại đối thủ. Cái kia tiên khí không phải là thuộc về nàng."
"..." Cô Nguyệt sững sờ, cái máng! Cái kia tiểu kỹ nữ quả nhiên ăn gian!

Khó trách Thẩm Huỳnh một cái trận liền đem đối phương dây chuyền bóp nát, nguyên lai là vì vậy!

Có thể cái kia tiên khí là thuộc về ai? Hắn theo bản năng liền hoài nghi Thần Qua, nhưng mảnh nhỏ suy nghĩ một chút lại không thể. Hắn làm thành Đế Quân sẽ không tại dưới con mắt mọi người thiên về giúp đồ đệ của mình. Cũng không cần thiết, làm thành Đế Quân, coi như đệ tử thua rồi, ai lại dám nói hắn một câu.

Hơn nữa mới vừa lúc đối chiến, hắn toàn bộ hành trình đều ngồi ở chỗ này, căn bản không có cơ hội sử dụng tiên pháp giúp người. Nhìn bộ dạng của mọi người, trừ từ trước đến giờ đối với khí tức nhạy cảm Nghệ Thanh cùng Thẩm Huỳnh cái kia phần mềm hack, thật giống như ai cũng không có phát hiện có gì không đúng.

Người nào có thể tại chúng quốc vương cùng mí mắt của Thiên Đế bên dưới làm loại sự tình này? Giây chuyền kia lại là cái thứ gì?

Đang suy nghĩ, đột nhiên mặt một trận đung đưa, một đạo bạch quang từ trên trời hạ xuống, trực tiếp hướng về phía dưới sân thượng rơi đi, mang theo khổng lồ tiên khí cùng kiếm khí.

"Linh Nhi!" Thần Qua cả kinh.

"Sư phụ!" Nghệ Thanh cũng đứng lên.

Hai bóng người đồng thời xông vào trong bình đài, ở đó bạch quang rơi xuống trong nháy mắt, vớt lên người trong sân liền bay ra ngoài.

Sau một khắc một tiếng ầm vang nổ vang, toàn bộ sân thượng nhất thời bị đánh nát bấy, liền ngay cả bốn phía trận pháp trong nháy mắt bị xung kích bể nát.

"Linh Nhi, không có sao chứ?" Thần Qua có lòng lưu quý dò xét một lần trong ngực Huệ Linh, nếu không phải là hắn đi kịp thời, sợ rằng...

"Sư phụ..." Huệ Linh một mặt trắng bệch, theo bản năng nhìn một chút phương hướng của Thẩm Huỳnh, lập tức lại thu hồi tầm mắt, mang chút ít run rẩy càng thêm rúc vào trong ngực Thần Qua. Nàng sợ hãi đến không phải là cái kia đột nhiên rơi xuống bạch quang, mà là mới vừa cái kia Thẩm chưởng môn... Trong bụng nàng không khỏi căng thẳng, ảo giác đi, cái đó Địa Tiên làm sao có thể sẽ có như thế khí tức đáng sợ.

"Sư phụ, ngươi không sao chớ?" Nghệ Thanh cũng mang chút ít khẩn trương hỏi.

Bị kéo tới Thẩm Huỳnh: "Ây..."

"Nàng có thể có chuyện gì?" Cô Nguyệt lườm một cái, "Mù bận tâm."

Nghệ Thanh sững sờ, cái này mới phản ứng được. Mới vừa nhìn thấy Thần Qua vọt vào cứu người, hắn theo bản năng suy nghĩ sư phụ cũng ở bên trong, không chút suy nghĩ liền tiến vào. Căn bản không nhớ nổi, đối phương có cần hay không hắn cứu.

"Cảm ơn a!" Thẩm Huỳnh không nhịn được an ủi một cái, có chút sụt đầu bếp, chỉ chỉ phía trước bụi đất tung bay, "Ít nhất thiếu hít hai cái màu xám."

Nghệ Thanh: "..." Một chút cũng không có bị an ủi đến lúc đó sưng chuyện gì.

"Ha ha ha ha..." Đột nhiên cái kia giữa bạch quang truyền tới một đạo giọng nam, theo một trận gió quyết, một cái quần áo xanh thân ảnh nhất thời xuất hiện ở giữa không trung, thật cao oản mũ phát, môi đỏ mọng nhấp nhẹ, tựa như cười mà không phải cười. Tay nắm một thanh ngọc cốt quạt, không mở ra chẳng qua là ở trong tay nhẹ nhàng chuyển động, ngự phong treo ở không trung bên trên, mang theo mấy phần khinh miệt nhìn xuống phía dưới thủ tọa người trên.

"Thần Qua, ngươi cái này Huyền Linh đại hội, làm sao cũng không cho ta biết một tiếng, cũng tốt tới náo nhiệt một chút."

Thần Qua chân mày trong nháy mắt nhíu lại, xiết chặt bên người tay nhìn về phía người trên không, mới kêu một tiếng, "Chử Huyền!"

Nghe một chút danh tự này, mọi người tất cả giật mình, rối rít ngẩng đầu nhìn về phía người trên không.

"Ai?" Chỉ có phái Vô Địch một mặt mộng bức.

"Hách Xuyên đại lục Thiên Đế Chử Huyền." Tuân Thư nhẹ giải thích rõ một câu, quay đầu nhìn Thần Qua một cái, lập tức lại đổi thành truyền âm nói, "Cũng là vạn năm trước cùng Thần Qua quân Đế Nhất chiến đấu chi nhân, mấu chốt là... Quân đế còn thua rồi."

"Ồ." Cô Nguyệt cái này mới rõ ràng, nhớ tới trước vẫn là đứa trẻ bộ dáng Thần Qua từng nói qua, hắn bị trọng thương mới bị trồng ma chủng, nguyên lai trọng thương người của hắn, chính là vị này a.

Tràng diện này... Rõ ràng cho thấy tới đập phá quán a!

"Ta nhìn các ngươi Phụng Thương tiên nhân, tu luyện đến lúc đó rất tích cực sao." Chử Huyền quét người ở chỗ này một cái, "Còn có thời gian làm cái gì Huyền Linh đại hội, không bằng cũng cùng ta Hách Xuyên so một chút? Xem các ngươi một chút Phụng Thương tiên nhân, là có hay không so những đại lục khác mạnh hơn?"

"Chử Huyền Đế Quân." Thần Qua tiến lên một bước nói, "Huyền Linh đại hội chẳng qua là Phụng Thương tiên nhân tầm thường luận bàn mà thôi, cũng không có cùng những đại lục khác, so sánh cao thấp ý tưởng."

"Tầm thường luận bàn?" Chử Huyền cười lạnh một tiếng, quét về phía trên khán đài mấy người, "Ta xem mấy người kia, cũng không phải là Phụng Thương "Tiên nhân tầm thường" đi, để cho ta đoán một chút, là Dịch Thủy, vẫn là Xương to lớn Lục?"

Thần Qua không có trả lời, những đại lục khác quả thực có phái người qua tới, nhưng vậy cũng là cùng hắn quen nhau Đế Quân, phái người tới đi cái đi ngang qua sân khấu, chủ yếu là Hạ hắn xuất quan mà thôi.

"Làm sao, những đại lục khác tới, ta Hách Xuyên liền không thể đi?" Chử Huyền hừ lạnh một tiếng, lời nói chuyển một cái lại nói, "Còn là nói... Bọn họ cũng cùng ngươi một dạng, chỉ là sợ thua ta Hách Xuyên mà thôi."

"..." Thần Qua sắc mặt trầm hơn rồi.

Phía dưới quốc vương lại không nhịn được, tính khí bạo trực tiếp liền nói, "Khẩu xuất cuồng ngôn, Hách Xuyên quân đế thì thế nào, đem chúng ta Phụng Thương sợ ngươi không..."

Lời còn chưa nói hết, Chử Huyền tiên áp cũng đã quét tới, mới vừa nói chuyện quốc vương nhất thời bị ép tới quỳ xuống.

"Chử Huyền!" Thần Qua cũng trực tiếp thả ra tiên khí, bảo vệ người kia, mang chút ít tức giận nói, "Ta nói rồi... Liên quan với Lam Hoa Đế Quân sự việc không có quan hệ gì với ta. Đã qua lâu như vậy, ngươi cần gì phải khắp nơi cùng ta làm khó, còn giận lây sang người khác?"

"Im miệng!" Chử Huyền trong nháy mắt giống như một bị đốt pháo như vậy nổ rồi, "Ngươi không có tư cách nói tên của hắn!" Trong mắt của hắn tràn đầy đều là tức giận, phảng phất sau một khắc liền muốn xông ra tới, chém Thần Qua mấy đao bộ dáng.

Lam Hoa?

Nhé, nhìn dáng dấp, còn cùng Lam lão bản có liên quan à? Cô Nguyệt híp mắt một cái.

"Hôm nay ta không muốn cùng ngươi nói những thứ này chuyện xưa." Chử Huyền hít sâu mấy cái, mới đem tức giận ép xuống, "Các ngươi không phải là đã chọn lựa tiền tam sao? Như vậy đi... Ta cũng phái ra mỗi cái cảnh giới ba người, cùng các ngươi so một lần như thế nào?"

Thần Qua nhíu mày một cái, hồi lâu mới trả lời, "Nếu Chử Huyền quân đế có cái này nhã hứng, ta đây Phụng Thương cũng chỉ có thể phụng bồi tới cùng."

"Được! Cái kia ngày mai buổi trưa, chúng ta tu di cảnh thấy!" Hắn nói xong trực tiếp vung tay lên, nhất thời một trận cuồng phong mà lên, trực tiếp liền biến mất ở không trung.

Thần Qua thở dài, lúc này mới xoay người nhìn về phía mọi người, trầm giọng nói, "Các vị cũng nhìn thấy, xem ra cần phải ở lâu các vị cùng các đệ tử, tại Thiên Ngoại Thiên một đoạn thời gian."

Chúng quốc vương lập tức hưởng ứng, rối rít tỏ vẻ nguyện ý vì Phụng Thương đại lục đánh một trận.

Thẩm Huỳnh ba người, cũng có chút hưng phấn.

Hưng phấn... Muốn trở về, nghe một chút Lam lão bản cùng Chử Huyền trong lúc đó, không thể không nói hai ba chuyện!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau