SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 136 - Chương 140

Chương 135: Ở nhà trang bức

"Du Lâm Tiên Vực là nằm ở bên ngoài Tiên giới một chỗ Tiên vực Bí cảnh." Thư Giang một mặt thần bí giới thiệu, "Tin đồn đó là thời kỳ thượng cổ, Thần tộc lưu lại một mảnh vực. Bên trong hoàn cảnh cực kỳ hiểm ác, nhưng là cơ duyên thâm hậu. Truyền thuyết các phe Thiên Đế chính là ở chỗ này, tìm được thập phương Thần khí."

"Thập phương Thần khí?" Cô Nguyệt cau một cái, "Cái kia là vật gì?"

"Đó là Thượng cổ Thần tộc khai thiên phách địa sau, lưu trên đời này sáng thế chi bảo." Thư Giang giải thích, "Nghe thập phương Thiên Đế mặc dù có thể thống ngự một phương, không chỉ là bởi vì bọn họ tu vi cao nhất, càng là bởi vì bọn họ trong tay có này Thần khí. Tin đồn những thứ này Thần khí có khai thiên phách địa sáng thế khả năng!"

"Cái kia tìm kiếm lại là chuyện gì xảy ra?" Nghệ Thanh hỏi.

"Ồ, đó là bởi vì mặc dù thập phương Thần khí đã bị các Thiên Đế tìm được, nhưng là tin đồn Sáng Thế thần ban đầu khai thiên vũ khí, Thần khí Lục Hợp Kiếm nhưng vẫn ngủ say ở chỗ này bên trong Tiên vực, chờ đợi người hữu duyên."

"Khai thiên Thần khí?" Thẩm Huỳnh sửng sốt một chút, "Chính là đem thiên bổ ra sao?"

Thư Giang dùng sức gật đầu một cái, "Tin đồn Lục Hợp Kiếm quả thực có lợi hại như vậy, phách thiên phá giới, tạt qua tam giới cũng không phải là không thể a!"

"Ồ, đó cũng không phải là rất khó à?" Không phải là mở cái cửa sao.

Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh đồng loạt khóe miệng giật một cái, trong nháy mắt nhớ lại người nào đó tay xé giới môn hành động vĩ đại, nhất thời đối với một cái nào đó thần khí hiếu kỳ thẳng tắp hạ xuống tới băng điểm. Ha ha, cái gì phá Thần khí có thể có thể so với phần mềm hack?

Chỗ này hoàn toàn không cần phải đi sao.

"Ha ha ha, Thẩm tiên hữu nói đùa." Thư Giang lại cho là nàng nói đùa, tiếp lấy vừa tiếp tục nói, "Này Du Lâm Tiên Vực mặc dù hung hiểm, nhưng là bên trong lại có vô số dị bảo kỳ trân, liền ngay cả khắp nơi núi đá lâm Thổ, đều là thượng đẳng đúc chế Tiên khí tài liệu. Có lẽ ven đường tùy tiện một tảng đá, đều có thể tạo ra bốn năm cấp Tiên khí. Tiên giới có thể khó gặp một lần a!"

Luyện khí!

"Đi! Nhất định phải đi!" Cô Nguyệt một cái chụp trên bả vai của Nghệ Thanh nói, "Trù... Nghệ Thanh a, ta cảm thấy ngươi mới vừa thăng lên Mặc Tiên, chính là yêu cầu nung luyện thời điểm, Tiên Đế thưởng thức, ngàn vạn lần chớ bỏ qua cơ hội này a!"

"Không đi!" Nghệ Thanh giây cự, tiếp tục cho người bên cạnh thêm trà đạo, "Lần đi cần ba tháng có thừa, ngày giờ quá lâu." Bên người sư phụ cách không biết dùng người, ai biết ngươi lại sẽ mang cái gì đó tiểu kỹ nữ tới cướp sư phụ ta.

Cô Nguyệt nghĩ gõ chết cái này não tàn Fan, có biết hay không hiện tại phái Vô Địch thiếu nhất chính là vũ khí à? Hắn cũng không có một cái đây? Nhiều cơ hội tốt, cắn răng, không thể làm gì khác hơn là nhìn về phía bên cạnh Thẩm Huỳnh, "Quản một chút học trò ngươi?"

"Có thể quả thật quá lâu..." Ba tháng đây!

"Tháng sau tiền ăn uống gấp đôi!"

"Đầu bếp, Ngưu ba ba nói đúng a!" Thẩm Huỳnh nghiêm trang nhìn về phía Nghệ Thanh, "Vì phái Vô Địch, chúng ta không thể bỏ qua cơ hội này."

Nghệ Thanh: "..."

"Không sai!" Cô Nguyệt cặp mắt sáng lên tiếp tục nói, "Hoặc là ngươi xem có thể hay không cùng cái kia Tiên Đế nói một chút, mang ta lên cùng Thẩm Huỳnh một khối chứ sao."

"Cái này sợ rằng không được!" Nghệ Thanh còn chưa mở miệng, Thư Giang lại trước một bước lên tiếng nói, "Cô Nguyệt huynh ngươi không biết, cái này Du Lâm Tiên Vực ngàn năm mới mở một lần. Muốn vào bên trong, yêu cầu vượt qua miểu nước sông, mà này sông không cho vạn vật, chỉ có một vật trong người mới có thể vượt qua này sông. Nghệ Thanh tiên hữu, Tiên Đế hẳn là đem vật này giao cho ngươi chứ?"

Nghệ Thanh sững sờ, như là lúc này mới nhớ tới, liền vội vàng móc ra một mảnh lá cây màu xanh lục, "Đây là vào Tiên cung thời điểm, hắn cho ta. Nói là Hạ ta thăng lên Mặc Tiên."

]

"Chính là vật này rồi." Thư Giang một mặt khẳng định nói, "Đây là Đông Linh Diệp! Chỉ có Đông Trạch Chi Địa Thượng Đông tiên phủ Thiếu Đế Tuân Thư mới có."

Thẩm Huỳnh nhìn một chút trên tay hắn cái kia mảnh nhỏ lớn chừng bàn tay lá cây, thoạt nhìn chính là mảnh nhỏ lớn một chút cỏ bốn lá, lại không thể cho ăn con ếch? Không có gì đặc biệt a!

"Không chỉ như thế, Du Lâm Tiên Vực bên ngoài, thường xuyên trải rộng khổng lồ kiếm khí bầy. Nếu không phải là đối với kiếm ý rất có tìm hiểu Kiếm Tiên, hoặc là tu vi đến thiên đế cực đừng, là vào không đi được bên trong." Hắn tiếp tục giải thích, "Cho nên quân thượng mới có thể để cho Kiếm Tiên, khi cái này tìm kiếm chi nhân."

Thì ra là như vậy! Nói cách khác còn cần một cái giấy thông hành, không phải là muốn đi cũng có thể đi."Thư huynh, cái kia Thiếu Đế Tuân Thư... Thích cái gì?"

"Cô Nguyệt huynh ngươi có thể ngàn vạn lần chớ xung động à?" Thấy hắn không từ bỏ, hắn tiếp tục khuyên nhủ, "Thực sự chỉ có Kiếm Tiên mới có thể đi vào Du Lâm Tiên Vực."

"Ta chính là a."

"Cái gì?" Hắn lại có thể cũng là Kiếm Tiên, lúc nào Kiếm Tiên biến thành phổ biến như vậy rồi, "Vậy..." Hắn nhìn về phía Thẩm Huỳnh, sẽ không trùng hợp như vậy chứ?

"Ồ, nàng ngươi liền càng không cần lo lắng rồi." Hắn tự tin đánh một cái bờ vai của hắn nói, "Đừng nói là có kiếm khí cản trở, không bắt nàng đi đỡ kiếm khí, đều là khi dễ người rồi!"

Thư Giang: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Thẩm Huỳnh: "..." Mịa nhà nó!

——————

Đông Trạch Chi Địa.

Mới người hợp tác Thư Giang nói, Thiếu Đế Tuân Thư là một cái quái nhân, mặc dù đã sớm tu luyện đến Thiếu Đế tôn sư, nhưng lại một người sống một mình tại Đông Hoang xa xôi nhất một chỗ tiên phủ, không thích cùng người qua lại. Trong ngày thường liền thích loại chút ít hoa hoa thảo thảo, nhưng cũng không phải là Tiên thực tiên dược, đơn thuần là sở thích đạo này mà thôi.

Cô Nguyệt nghe một chút, nguyên lai là cái bảo vệ môi trường Thần Tiên, vì vậy năm ngày sau...

Hắn cùng Thẩm Huỳnh đã đứng ở Thượng Đông tiên phủ bên ngoài, trong tay xách một mặt oán niệm củ cải.

"Tiểu tỷ tỷ... Ngươi thật muốn vứt bỏ ta sao?" Củ cải lá cây ủ rũ giống như dưa muối một mặt thương tâm, "Không muốn a, củ cải sinh là củ của ngươi, chết là cải của ngươi, ngươi cam lòng để cho ta sạch sẽ thân thể bị người ô nhục sao?"

Thẩm Huỳnh nhìn nó một cái, thở dài một cái nói, "Cam lòng a!" Dù sao cũng là một cái thức ăn!Củ cải: "..." Tâm trạng quá đau khổ!

"Bên ngoài phủ người nào?" Đột nhiên một cái thanh âm ở bên tai vang lên, mang theo nhàn nhạt tiên áp.

Cô Nguyệt nhất thời cảm thấy ngực hơi chậm lại, hít sâu một hơi, mới chậm xuống cái kia cổ áp lực, tiến lên một bước nói, "Vãn bối phái Vô Địch Kiếm tu Cô Nguyệt, tới cầu kiến Tuân Thiếu Quân."

"Kiếm tu?" Người kia phát ra một tiếng hừ lạnh, mang theo tràn đầy khinh thường, "Lại một cái không sợ chết nghĩ vào Tiên vực tìm kiếm đấy! Vào đi!"

Dứt lời, trước mắt nguyên bản chỉ viết "Thượng Đông tiên phủ" bốn chữ lớn vách đá, đột nhiên mở ra cao tầm một người lỗ, bên trong tiên khí tràn đầy, mơ hồ còn mang theo thảo mộc chi khí.

Nguyệt cô lúc này mới nhấc chân đi về phía trước, thuận tay kéo bên cạnh lười biếng một mặt nhanh phải ngủ người nào đó một cái, đi thẳng vào. Chớp mắt một cái, trước mắt liền đổi một bộ cảnh tượng, xuất hiện mảng lớn biển hoa, đủ các loại tươi mới hoa nở khắp nơi.

Không bên chỗ là một tòa lầu nhỏ, lầu nhỏ không lớn, nhưng là dùng từng cây một màu trắng cây trúc xây xong, óng ánh trong suốt uyển như Thủy Tinh cung điện, phía trên tiên khí càng là đem lầu nhỏ ánh chiếu lên một mảnh sáng mờ.

Có thể nói là... Tương đối tao bao!

Càng tao bao là ngồi ở nằm trên ghế người kia, một thân không lóa mắt quần áo đỏ, thật dài vạt áo vẫy trên mặt đất, như là mở đầy đất hoa hồng. Tóc dài chấm đất, xõa ở sau lưng, trước ngực vạt áo nửa mở ra ánh mắt quyến rũ như tơ. Nếu không phải là trước ngực vùng đồng bằng, là mười phần nam tử, Cô Nguyệt đều muốn nói một câu, diêm dúa đồ đê tiện rồi.

Tuân Thư quét người tiến vào một cái, trong mắt khinh miệt vị nồng hơn.

"Xin chào Tuân Thiếu Quân!" Cô Nguyệt khách khí trên trước thi lễ một cái.

"Ngươi chính là vậy tới cầu Đông Linh Diệp Kiếm Tiên?" Hắn đột nhiên cười một tiếng, xoay người lại, nhấc lên quần áo một mảnh đỏ lãng. Ngay mặt thoạt nhìn, hắn càng ngày càng tuyệt sắc, phảng phất trong thiên địa tất cả từ ngữ đều không đủ lấy cùng hắn dung mạo xứng đôi, liền ngay cả hình người củ cải ở trước mặt hắn, cũng không có như vậy màu sắc.

Bên cạnh mới vừa vẫn còn đang đánh cắn ngủ Thẩm Huỳnh đều tiến lên một bước, ánh mắt mở to chút ít!

Cô Nguyệt cả kinh, liền vội vàng kéo lại người, thấp giọng nói, "Alô, ngươi chớ để cho mỹ sắc mê muội, chúng ta còn có chính sự đây?"

"Không phải..." Thẩm Huỳnh trừng mắt nhìn, vẫn là nhìn lấy bên kia nói, "Ta chẳng qua là kỳ quái."

"Kỳ quái cái gì?"

"Quần áo của hắn à?" Thật dài... Quần áo a.

"Hắc?" Nam nhân mặc quần áo đỏ cũng không kỳ quái chứ? Đang suy nghĩ lại nghe thấy Thẩm Huỳnh nói.

"Dài như vậy... Sẽ không đạp phải sao?"

"Hắc?"

Nàng vừa dứt lời, lại nhìn người bên kia đứng lên."Các ngươi làm Đông Linh Diệp..." Lời còn chưa dứt, đột nhiên một cước giẫm ở chính mình quần áo, thân hình thoắt một cái, nặng nề đi phía trước ngã xuống đi xuống, đập một mặt bùn!

Cô Nguyệt: "..."

Thẩm Huỳnh: "..."

Cho nên nói, ở nhà trang bức gì à?

Chương 136: Tuân Thư khảo nghiệm

Tuân Thư đứng lên rất là nhanh, mặt liền biến sắc, cọ một cái dựng lên, hai ba lần đem quần áo lột ra, bá lạp lạp xé thành linh tinh. Trước khi còn cho hả giận tựa như đạp hai chân. Trong tay động một cái, lần nữa hóa ra một cái khác quần áo màu xanh lam khoác đi lên, chẳng qua là lúc này không còn phía sau cái kia thật dài vạt áo.

"Ho khan, các ngươi tới làm gì... Nha đúng, ta cái này Đông Linh Diệp có thể không phải tùy tiện làm cho người ta." Hắn ho khan một tiếng, lại khôi phục thành cái kia cao lãnh bộ dáng, phảng phất mới vừa cái đó ngã xuống người không phải là hắn, nếu như không phải là trên mặt còn dán vào một đà mới mẻ Xuân Nê mà nói.

Cô Nguyệt: "..."

Thẩm Huỳnh: "..."

"Cái đó... Tuân thiếu quân!" Rốt cuộc là đàm phán kinh nghiệm phong phú Ngưu ba ba, đầu được khôi phục như cũ, triệu hồi nghiêm chỉnh biểu tình nói, "Chúng ta cũng biết vật này trân quý, chẳng qua là nghe Tuân thiếu quân từ trước đến giờ khoan hồng, hơn nữa cái này Đông Linh Diệp cũng chỉ có ngài lúc này mới có. Cho nên mới..." Thấy hắn vẫn là không hề bị lay động bộ dáng, lập tức đem trong tay một mặt oán niệm củ cải đưa tới, "Tố văn Thiếu Quân chính là Tiên giới nhất là phong nhã Thần Tiên, chúng ta trong lúc vô tình ngẫu nhiên được một Thảo Mộc Linh, nhất là thông hiểu thảo mộc sự việc. Chỉ cần để cho nó ở chỗ này đợi hơn ba tháng, bảo đảm Thiếu Quân cái này cả vườn hoa cỏ, sẽ càng thêm kiêu kiều diễm ướt át."

"Chít chít chít chít chít..." Hắn tiếng nói vừa dứt, củ cải liền bắt đầu liều mạng giãy giụa, nó mới không phải ở lại chỗ này ba tháng.

"Thảo Mộc Linh?" Thiếu Đế Tuân Thư quả nhiên nhìn bên này một cái, liếc lên trên tay hắn củ cải thời điểm, nhất thời một mặt ghét bỏ, "Xấu như vậy cỏ dại, xứng sao trồng ở trong vườn ta?"

"Chít chít chít chít..." Ngươi mới xấu xí, cả nhà ngươi đều xấu xí.

Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, cái này Tuân Thư không chỉ trang bức trang điểm, còn là một cái nhan điều khiển đi, suy nghĩ một chút không thể làm gì khác hơn là quơ quơ củ cải nói, "Củ cải phối hợp một chút, biến trở về ngươi con to hình người dạng."

"Hừ!" Củ cải biến thành là trở nên lớn, chỉ có phải là người hay không hình, bạch quang lóe lên, trực tiếp từ nhỏ cái củ cải, biến thành đại cái củ cải. Trong tay Cô Nguyệt nhất trọng, một cái không có cầm chắc, thiếu chút nữa quỳ xuống.

"Cái máng!" Con này thối củ cải, chẳng qua là ở chỗ này đợi ba tháng mà thôi, đùa bỡn cái gì tính khí đây, "Có tin hay không ta đêm nay liền đem ngươi ném cho Nghệ Thanh hầm?"

Củ cải hoàn toàn không chịu hắn uy hiếp, chữ khang chính tròn đáp một câu, "Phi!" Mới chậm rãi biến trở về nguyên bản xích thốn.

"..." Tối nay thêm thức ăn!

"Được rồi!" Tuân Thư đối với cái gì Thảo Mộc Linh không có hứng thú, cũng không biết từ đâu móc ra một cây quạt, vẫn đỡ lấy tấm kia bùn mặt, tự nhận là phong tình vạn chủng nói, "Không cần nghĩ hết biện pháp lấy lòng ta, muốn cái này Đông Linh Diệp, chỉ cần án quy củ của ta tới liền vâng."

Hắn suy nghĩ một chút, lòng bàn tay chuyển một cái, nhất thời trong tay xuất hiện một cái chiếc hộp màu trắng, vung tay lên nhất thời trong hộp liền xuất hiện một cái màu bạc tiểu kiếm, trực tiếp vòng quanh hai người bay rồi một vòng, sau đó lại lần nữa bay trở về trong tay hắn trong hộp.

"Các ngươi nghĩ vào cái kia Tiên vực, đơn giản ỷ vào mình là Kiếm Tiên, đối với kiếm thuật thêm mấy phần lĩnh ngộ mà thôi." Hắn giơ giơ lên trong tay cái hộp nói, "Trong cái hộp này chi kiếm cũng là một cái bảo vật, chính là vũ khí của ta, Thập phẩm tiên kiếm. Hộp này là hấp linh thạch sở tạo. Các ngươi nếu là có bản lĩnh liền phá vỡ cái hộp này, đem bên trong kiếm lấy ra, ta liền đem Đông Linh Diệp tặng cho các ngươi, nếu không thì các ngươi loại năng lực này, vào trong cũng chỉ là chịu chết mà thôi."

Nói xong, hắn xoay người vung tay lên, nhất thời một viên đại khái ba người cao cây liền xuất hiện tại sau lưng của hắn, mà trên cây đồng loạt dầy đặc, mọc đầy trước trong tay Nghệ Thanh cái loại này cỏ bốn lá.

"Thật không?" Trong mắt Cô Nguyệt sáng lên, lần nữa xác nhận nói.

"Ta Đường Đường Thiếu Đế tôn sư, chẳng lẽ còn có thể lừa ngươi cái nho nhỏ Kiếm Tiên hay sao?" Tuân Thư hoàn toàn không cho là hai người này có thể mở, mới vừa tới cửa hắn thì nhìn qua tu vi của hai người, một cái nhiều lắm là Địa Tiên, một cái chẳng qua là Kim Tiên. Cái này thập giai Tiên khí cái hộp, liền ngay cả thượng tiên cũng không mở ra.

Nói lấy hắn giơ tay lên một cái, cái hộp kia nhất thời liền bay đến trước mặt hai người.

Cô Nguyệt trực tiếp tiếp lấy, cũng hiểu được ý nghĩ của hắn, hấp linh thạch vững chắc vô cùng, lại có thể che giấu tiên khí, nói cách khác cái hộp kia không thể dùng tiên pháp mở ra, chỉ có thể dựa vào vật lý công kích. Lấy tu vi của hắn tuyệt đối là không có biện pháp, nhưng là... Hắn có treo a!

"Thẩm Huỳnh, ngươi giải quyết cái hộp này!" Hắn qua tay liền đem đồ vật đưa cho những người bên cạnh, phần mềm hack huỳnh cái khác không có, vật lý công kích giá trị tuyệt đối bạo biểu!

"À?" Thẩm Huỳnh theo bản năng nhận lấy, "Làm sao giải quyết?"

]

"Tùy ngươi, ngược lại hủy diệt là được."

"Ồ."

Hắn suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Chỉ cần lấy ra bên trong..."Lời còn chưa nói hết, chỉ nghe rắc rắc một tiếng, Thẩm Huỳnh tay lòng căng thẳng, lại buông lỏng một chút, nguyên bản bền chắc không thể gảy hút linh hộp, đã biến thành một nhóm tro đen, kể cả bên trong tiên kiếm một khối...

"Lấy ra cái gì?" Thẩm Huỳnh cái này mới nghe được lời của hắn, nhìn một chút rảnh tay tâm cái kia chà một cái màu xám, "Ây... Có phải hay không là không còn kịp rồi?" Nói sớm a!

Tuân Thư: "..."

Cô Nguyệt: "..."

Hồi lâu.

"Ta Thập phẩm tiên kiếm!" Tuân Thư hít vào một hơi, con mắt to trợn.

"Ngưu ba ba, sao... Ai làm?" Thẩm Huỳnh run lên, đối diện làm sao đột nhiên một bộ muốn ăn thịt người bộ dáng?

"Ngươi còn hỏi ta!" Cô Nguyệt muốn hộc máu, "Ngươi không có việc gì bóp vỡ nó làm gì?"

"Không phải là ngươi để cho hủy sao?"

"..." Ta không có để cho ngươi liền kiếm một khối phá hủy đi à, "Thiếu... Quân?"

"Ngươi... Các ngươi..." Tuân Thư gầm lên giận dữ, trong tay cây quạt trong nháy mắt biến thành trường kiếm, cặp mắt đầy máu nhìn chằm chằm bọn hắn.

Cô Nguyệt chỉ cảm thấy đáy lòng lộp bộp một tiếng, xong rồi!

"Thẩm Huỳnh, ai làm?"

"... Chạy a!" Đuối lý huỳnh xoay người bạt cước liền bắt đầu chạy như điên.

Cô Nguyệt chỉ cảm thấy bên tai một trận gió thổi qua, một cái nào đó treo đã không thấy thân ảnh,

"Mịa nó!""Ta giết các ngươi!" Tuân Thư giơ kiếm hướng hắn bay tới.

"Em gái ngươi, cái không có nghĩa khí, đến lúc đó mang theo..."

Cô Nguyệt lời còn chưa nói hết, vừa biến mất bóng người, như gió lại chà xát trở lại, tại Tuân Thư kiếm liền muốn chặt lên hắn trong nháy mắt, xốc hắn lên lần nữa chạy ra ngoài.

Tuân Thư nhào hụt, giận đến cả người run rẩy, làm thế nào cũng chưa tới khí tức của hai người, "Chạy đến nhanh, đừng để cho ta nhìn lại..."

Hắn lời còn chưa nói hết, vèo một cái, mới vừa hai người kia lần nữa chà xát trở lại, lúc này lại trực tiếp vượt qua hắn, xông về lầu nhỏ trước. Dứt khoát dừng lại, rút ra cây, kháng lên... Sau đó kể cả cái kia viên Đông linh thụ cùng nhau, lần nữa biến mất ở trước mắt rồi.

Tuân Thư: "..."

Hồi lâu.

Chỉ cảm thấy trong đầu bá một tiếng, có cái gì trực tiếp đứt đoạn.

"Hai người các ngươi tiểu hỗn đản, đứng lại cho ta!"

——————

Sông Miểu Thủy.

"Nghệ Thanh, lần đi Du Phong Tiên Vực mặc dù hung hiểm, nhưng cũng là cơ duyên của ngươi, ngươi cần đến đem hết toàn lực mới được." Tiên Đế Qua Vưu cười nhìn về phía người trước mắt nói, "Nếu là ngươi có thể thay bản quân tìm Lục Hợp Kiếm, bản quân nhất định nặng nề có thưởng."

"Tạ Tiên Đế!" Nghệ Thanh ánh mắt nhìn một chút phía sau hắn, hồi lâu lại thu tầm mắt lại nói, "Ta lần này vào bên trong, chỉ vì rèn luyện. Về phần có thể hay không tìm Thần khí, liền muốn nhìn duyên phận rồi, ta cũng không dám hứa chắc."

Qua Vưu sắc mặt đổi một cái, có chút não hắn không biết thực lực, hồi lâu lại khôi phục nói, "Đó là tự nhiên!" Nhìn sắc trời một chút lại thúc giục, "Sắc trời không còn sớm, ngươi chính là sớm lên đường đi."

"Chờ một chút!" Nghệ Thanh như cũ nhìn lấy lúc tới đường, có thể vẫn không nhìn thấy thân ảnh quen thuộc, không khỏi nhíu mày một cái, rõ ràng cùng sư phụ hẹn chính là hiện tại giờ này, thế nào còn chưa tới, chẳng lẽ nàng lại lạc đường?

Tiên Đế Qua Vưu càng thêm không ưa người này thái độ, trước tại Tiên cung ba lần bốn lượt cự tuyệt hắn phong thưởng liền coi như xong, liền ngay cả đi Tiên vực sự việc, còn nói thoái thác phải hướng sư phụ xin phép. Sau đó mặc dù đáp ứng, lại đang cái này sông Miểu Thủy hấn kỳ kèo nửa ngày không xuất phát. Qua Vưu thăng lên Tiên Đế đã lâu, đã rất lâu không ai dám như vậy xuống hắn mặt mũi, chẳng lẽ hắn là hại sợ rằng muốn đổi ý hay sao?

"Nghệ..." Hắn đang muốn gõ hắn mấy câu, nhắc nhở hắn không muốn ỷ vào mình là Kiếm Tiên, liền không biết trời cao đất rộng, hắn lại đột nhiên mở miệng.

"Đến rồi!"

Cái gì?

Qua Vưu còn không phản ứng kịp, đột nhiên có bóng người theo bên cạnh hắn thoáng qua, sau một khắc một trận cuồng phong quét tới, nhào một mặt màu xám.

Bờ sông đột nhiên nhiều hơn hai cái thân ảnh, một cái là một mặt trắng xám mặt đầy đều viết muốn ói nam tử, một cái khác là cái thanh y nữ tử trên vai còn vác... Một cây đại thụ. Trên cây lá cây, nhìn lấy còn khá quen!

Đó là... Đông Linh Diệp!

Ngay ngắn một cái cây!!

Σ(°△°|||)︴

Chương 137: Nói đạo lý

"Sư..."

"Đầu bếp!" Thẩm Huỳnh đem cây hướng trong nước ném một cái, kéo lấy hai người liền nhảy lên, "Nhanh lên một chút lái thuyền, đi mau đi mau đi mau!"

"Sư phụ, ngài đây là?"

Nôn...

Lời còn chưa nói hết, Cô Nguyệt rốt cuộc không nhịn được, ôm lấy lơ lửng ở trên mặt nước thân cây ói hôn thiên ám địa rồi, lần đầu tiên biết, trừ say máy bay say sóng say xe bên ngoài, còn có choáng váng chạy. Thẩm Huỳnh cái này nha chạy cũng quá nhanh.

"Không có thời gian giải thích, nhanh chèo nhanh chèo!" Thẩm Huỳnh thúc giục.

Nghệ Thanh một mặt mờ mịt lại vẫn là nghe lời bóp cái phong quyết, ba người nhất thời hướng về trong sông thổi tới. Mắt thấy cùng giẫm đạp một cây đại thụ ba người, đã trôi dạt đến giữa sông.

Bên bờ lại truyền tới một tiếng thở hổn hển rống giận, "Hai ngươi tiểu hỗn đản có gan đừng chạy, đứng lại cho ta!"

Một cái quần áo xanh thân ảnh đột nhiên xuất hiện tại bên bờ, cái kia cả người tiên khí liền với Qua Vưu đều sửng sốt một chút, con mắt to trợn, một mặt không dám tin tưởng, "Tuân... Tuân thiếu quân, ngươi làm sao biết?" Hắn không phải là cho tới nay không ra Thượng Đông tiên phủ sao?

Tuân Thư lại không có để ý đến hắn, ngược lại nhặt lên bên bờ rơi xuống lá cây, bóp cái thuật pháp, lá cây trong nháy mắt trở nên lớn, qua tay hướng trên mặt nước ném một cái, nhất thời bay đi lên, đuổi theo trước mặt ba người liền vọt tới. Bên ngự phong đi thuyền, còn một bên giận dữ hét, "Ta nhìn các ngươi chạy đàng nào? Trở lại cho ta!"

Qua Vưu: "..." Sao đây là?

"Mịa nó!" Cô Nguyệt quay đầu nhìn lại, vốn là ói phát xanh sắc mặt, nhất thời trắng nhợt, "Làm sao nhanh như vậy liền đuổi theo tới, Thẩm Huỳnh ngươi làm sao bỏ rơi người?" Nói lấy bận rộn thúc giục Nghệ Thanh nói, "Đầu bếp, nhanh lên một chút gió gió gió đừng có ngừng!"

"Là ngươi một mực để cho ta chạy chậm chút nha!" Thẩm Huỳnh lườm một cái, nếu không làm sao bị đuổi kịp tới.

"Mẹ kiếp ngươi vậy kêu là chạy sao? Ngươi cái kia rõ ràng là teleport được không?" Cô Nguyệt càng ngày càng muốn ói rồi, hít sâu một hơi mới nói, "Lại nói, ngươi không có việc gì để người ta cả cây đều rút làm gì?"

"Là ngươi nói, còn có cây, còn có cây... Ta mới trở về rút ra a!"

"Ta là chỉ cây sao? Ta chỉ lá cây được không!" Lần sau có thể hay không nghe hắn nói hết lời sẽ hành động lại a.

"..." Chính ngươi lỡ lời, trách ta sao?

"Tính toán một chút, nhanh hỗ trợ chèo nha!" Cô Nguyệt đẩy một cái nàng, "Mau mau nhanh, chỉ cần tiến vào Du Phong Tiên Vực liền tốt rồi, nơi đó chỉ có Kiếm Tiên có thể đi vào, hắn sẽ không đuổi theo tới."

Nói lấy cũng bóp cái phong quyết, nhất thời một trận cuồng phong quét qua, cả cây như tiễn rời cung, vèo một cái xông về bờ sông bên kia đầy trời kiếm khí bên trong. Chỉ cần tiến vào Du Phong Tiên Vực liền tốt rồi, chỉ cần tiến vào...

Sau năm phút, Du Phong Tiên Vực.

Một nhóm ba người nhìn lên trước mặt, một thân áo lam trên mặt còn dính điểm đất sét, cả người sát khí người nào đó.

Cô Nguyệt: "..."

]

Thẩm Huỳnh: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Hiện trường an tĩnh như gà.

A... Ha ha... Ha ha ha!(╯‵□′)╯︵┻━┻

Hất bàn, ngươi mẹ nó trêu chọc ta!

Tại sao không người nói cho hắn biết, Tuân Thư cũng là Kiếm Tiên đi à!

"Chạy a, tiếp tục chạy!" Tuân Thư một tấm diêm dúa khắp khuôn mặt tràn đầy đều là tức giận, trong mắt phảng phất có đao, chính xoạt xoạt xoạt hướng trên người ba người đâm, "Hừ! Ta còn chưa từng thấy qua các ngươi như vậy, vô liêm sỉ hạng người!" Hủy hắn cực phẩm tiên kiếm liền coi như xong, còn dám rút ra hắn Đông linh thụ, không đem mấy người kia rút gân lột da, hắn liền không gọi Tuân Thư!

"Ha ha ha, Tuân... Thiếu Quân! Ta muốn nói... Chúng ta không phải cố ý rút ra ngươi cây, ngươi tin không?" Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, làm mở miệng cười.

"Hừ!" Tuân Thư cười lạnh một tiếng, quanh thân phảng phất có Hỏa đang cháy, "Đổi cho ngươi, ngươi tin không?"

"Ây..." Cô Nguyệt nhét vào, không thể làm gì khác hơn là đem bên cạnh đại thụ hướng tha phương hướng dời một chút, "Nếu không... Chúng ta đem cây trả lại cho ngươi?"

Tuân Thư sắc mặt càng đen hơn, cười càng thêm lạnh nhạt nói, "Chờ ta đem các ngươi rút gân lột da, ta cũng sẽ trả cho các ngươi đấy!"

"..." Cái này logic thật có đạo lý, hắn càng không lời chống đỡ.

Nhưng là...

"Được rồi, chuyện này xác thực là lỗi của chúng ta. Chúng ta cũng không phải là không dám thừa nhận tiểu nhân." Cô Nguyệt âm thanh trầm xuống, thở dài một cái, thoải mái hướng về người đối diện chào một cái, "Tuân thiếu quân xử trí như thế nào đều là phải làm."

"Hừ! Ngươi nguyện ý nhận lấy cái chết tự nhiên tốt nhất." Trong tay hắn kiếm chuyển một cái, liền muốn ra chiêu.

"Nhưng là... Động thủ trước có một chuyện tại hạ nhất định phải nói rõ ràng." Cô Nguyệt đột nhiên lên tiếng ngắt lời nói.

"Chuyện gì?"

Cô Nguyệt thần sắc căng thẳng, tránh ra bên cạnh một bước, nghiêm trang đưa tay sau này chỉ một cái lớn tiếng nói, "Tiên kiếm là nàng bóp vỡ, cây là nàng rút ra, chạy trốn cũng là chủ ý của nàng. Oan có đầu nợ có chủ, ngươi có thể coi là sổ sách mời tìm nàng! Cảm ơn!"Nói xong, bá một cái liền lùi lại năm, sáu bước, lộ ra phía sau một mặt mộng bức Thẩm Huỳnh.

Thẩm Huỳnh: "..." Mịa nhà nó!

Tuân Thư lửa giận, trong nháy mắt tập trung vào trên người người phía trước, Shuriken chuyển hướng, vọt thẳng đến Thẩm Huỳnh đi qua, "Được! Ta trước hết thu thập ngươi cái này tiểu hỗn đản!"

Thẩm Huỳnh nội tâm mười ngàn thất thảo nê mã chạy qua, cuối cùng biết cái gì gọi là cung điện cấp bán đồng đội!

Hồi lâu...

"Ai, cái đó... Ta nói người làm vườn đồng chí, có chuyện gì không thể thật tốt nói. Ngươi nhìn... Là ngươi để cho ta bóp cái hộp đi, nó chất lượng không được, ngươi không thể trách ta phải không?" Thẩm Huỳnh hít sâu một hơi, ngữ trọng tâm trường nói, "Còn có cây kia, cái kia thật sự là một cái hiểu lầm. Ta cùng Ngưu ba ba câu thông có chút kéo dài, vốn là không muốn rút ra ngươi. Ngươi nếu là lo lắng, ta hồi đầu lại cho ngươi trồng trở về được không? Chúng ta đều là người nói phải trái, sẽ không khi dễ người, ngươi nói có đúng hay không?"

Tuân Thư khóe miệng giật một cái, cắn răng như là liều mạng đè nén cái gì, hồi lâu mới thốt ra một câu, "... Vâng."

"Vậy thì đúng rồi sao." Thẩm Huỳnh hài lòng gật đầu một cái, "Tiên kiếm kia chuyện?"

"... Liền như vậy."

"Cây kia?"

"Ta... Trồng!"

"Được, ngươi thật là người tốt, lý giải vạn tuế, nhìn một chút có chuyện gì là không thể tốt dễ nói đây?"

"Cái đó..."

"Ừ?"

"Hiện tại, có thể đem chân theo ngực ta dời đi sao?" Ngươi nói chuyện cẩn thận, chính là trước tiên đem đánh hắn một trận lại nói sao? Đại gia ngươi, hắn mới vừa thực sự cho là mình phải chết rồi. Người này rốt cuộc là ai vậy? Thực lực này cũng quá kinh khủng, hoàn toàn không có sức đánh trả!

"Ồ..." Thẩm Huỳnh lúc này mới thu trở về chân, nhìn một chút trên đất đã sưng mặt sưng mũi người, suy nghĩ một chút lại đưa ra một cái tay đi, "Tới, ta đỡ..."

"Ngươi còn muốn làm gì!" Tuân Thư sắc mặt trắng nhợt, trá thi, liền lùi lại hết mấy bước, chỉ sợ nàng một móng vuốt lại vỗ tới.

Thẩm Huỳnh: "..." Chính là muốn đỡ hắn một chút mà thôi, cần phải phản ứng lớn như vậy sao?

Vây xem tổ hai người: "..."

"Ho khan, gì đó..." Thấy sự tình giải quyết, Cô Nguyệt rồi mới từ mới vừa trong cái kia có chút đuối lý đơn phương đánh người lấy lại tinh thần, ho khan một tiếng, đẩy một cái bên cạnh Nghệ Thanh nói, "Không phải là muốn tìm kiếm nha, chúng ta từ đâu bắt đầu?" Quả nhiên không có cái gì là một hồi đánh không giải quyết được, nếu như có, vậy thì hai bữa.

Nghệ Thanh ngẩng đầu nhìn trời một cái sắc, tiến lên một bước nói, "Hiện tại đã đến giữa trưa, nghe Tiên Đế Qua Vưu nói, giữa trưa dương khí lúc thịnh nhất, trong cái này Du Phong Tiên Vực là an toàn nhất. Cho nên..." Hắn quay đầu lại, nghiêm trang quét qua một lần mọi người ở đây nói, "Sư phụ ngươi có đói bụng hay không? Nếu không chúng ta trước ăn cơm trưa xong lại xuất phát đi!"

Cô Nguyệt: "..."

Tuân Thư: "..."

Đầu bếp tốt! Điểm đáng khen!

Chương 138: Mới vừa cần nhiệm vụ

"Đây là bản đồ bên trong Tiên vực, Tiên Đế lên đường trước cho ta." Nghệ Thanh giơ tay gọi ra một tấm bản đồ, chỉ thấy phía trên đánh dấu ra từng cục địa vực, có chính là hoang mạc, có chính là hải vực, còn có là rừng rậm, nhưng càng nhiều hơn chính là trước mắt như vậy cát đá khắp nơi, "Nhưng đây chỉ là Tiên vực một phần khu vực, không có ai biết nơi này rốt cuộc có bao nhiêu, bản đồ trở ra, đều là không người đạt tới địa phương."

Cô Nguyệt cẩn thận nhìn một chút bản đồ kia, phát hiện phía trên đánh dấu cực kỳ rõ ràng, thậm chí mỗi địa phương sẽ có cái gì xuất hiện đều đã viết ra, "Vậy hắn có hay không nói cho ngươi, đi phương hướng nào."

Nghệ Thanh gật đầu một cái, chỉ hướng trung gian nói, "Hắn để cho ta đừng để ý bản đồ này những địa phương khác, thuận theo trung gian con đường này, một mực hướng tây. Tận mau rời khỏi bản đồ phạm vi đi đến những thứ kia chưa bao giờ có người đặt chân địa phương."

"Tại sao?" Cô Nguyệt sững sờ, ở nơi này chút ít đã biết địa phương không phải là an toàn hơn sao?

"Hừ, dĩ nhiên là vì Lục Hợp Kiếm." Tuân Thư lạnh rên một tiếng nói, "Bản đồ này tại Tiên giới cơ hồ người người đều có, những chỗ này cũng không biết bị bao nhiêu Kiếm Tiên đi qua, nếu là có kiếm sớm bị người tìm được rồi, tự nhiên muốn đi chỗ khác tìm."

"Cái này Tiên Đế đến lúc đó đối với cái này kiếm đặc biệt để ý, như đã nói qua..." Cô Nguyệt nhíu mày một cái, tầm mắt chuyển một cái trợn mắt nhìn người nào đó một cái nói, "Ngươi tại sao vẫn còn ở nơi này?" Hơn nữa còn một bộ không muốn đi chiêu thức.

"Ta... Ta làm sao lại không thể ở chỗ này?" Trên mặt Tuân Thư thoáng qua vẻ kinh hoảng, lập tức lại khôi phục trấn định, có lý chẳng sợ nói, "Ta mặc dù, khục... Là tha thứ Thẩm Huỳnh, nhưng cũng không có tha thứ ngươi à? Ta tiên kiếm kia cùng Đông linh thụ chuyện, ngươi còn không cho ta giao phó đây? Cũng đừng nghĩ chống chế, ngược lại ba tháng này ta sẽ một mực đi theo các ngươi, mãi đến ngươi để cho bảo bối của ta Đông linh thụ phục hồi như cũ mới thôi." Hắn theo bản năng liếc một cái, chính nhàn nhã gặm lấy bánh ngọt người nào đó.

"Ừ!" Cô Nguyệt qua tay liền đem trên chân củ cải nhổ xuống, nhét tới, "Ngươi đem Loli... A Phi, ngươi đem cái này Thảo Mộc Linh trồng ở cây bên cạnh, ta bảo đảm đừng nói một gốc cây, một trăm cây đều cho ngươi nuôi." Củ cải là thảo mộc linh khí hóa thân, chỉ cần là thực vật loại

, ở bên cạnh nó liền không có dài không tốt. Vô luận là Hạ giới vẫn là Tiên giới.

"Chít chít chít..." Củ cải tăng một cái từ trong ngực Tuân Thư lại nhảy trở về, ghét bỏ vẫy vẫy lá cây, phát ra một tiếng ghét bỏ, "Phi!" Ai muốn cùng cái này xấu xí trở về trồng cây.

"Không được!" Tuân Thư cũng không đầy hắn cái này qua loa lấy lệ phương pháp, vẫy vẫy hắn đầu kia nhu thuận sợi tóc nói, "Ai biết ngươi nói thật hay giả? Tại cây không có tốt trước, ngươi cũng đừng nghĩ chạy thoát trách nhiệm." Nói xong ánh mắt lần nữa vô tình hay hữu ý liếc Thẩm Huỳnh một cái. Lại nói, lấy người kia thực lực khủng bố, có lẽ thực sự...

"Ngươi cũng muốn thanh kiếm kia à?" Thẩm Huỳnh đột nhiên mở miệng.

Tuân Thư sợ hết hồn, cả người đều nhảy cỡn lên, sắc mặt soạt trắng một cái rồi, một mặt bị vạch trần chột dạ dạng, "Người nào người đó ai... Người nào muốn Lục Hợp Kiếm rồi hả? Ta... Ta chính là quá lâu không tới đây Tiên vực rồi, buồn chán... Mới hảo tâm cùng ngươi đi xem một chút. Nếu không các ngươi chết thế nào cũng không biết."

Thẩm Huỳnh nhìn hắn chằm chằm hồi lâu mới phát ra một tiếng, "Ồ..." Nàng lại không có nói là Lục Hợp Kiếm.

Tuân Thư: "..."

"Được rồi ăn no chúng ta cũng nên lên đường." Rốt cuộc chính mình đuối lý, Cô Nguyệt không để ý tới mặt đầy đều viết mục đích mình Tuân Thư, đứng lên vỗ một cái áo quần nói, "Đi thôi!"

Thẩm Huỳnh cùng Nghệ Thanh lúc này mới đứng lên, gọi ra tiên kiếm, ngự kiếm mà lên, hướng về Cô Nguyệt chọn phương hướng mà đi. Chẳng qua là cũng không phải là trước Tiên Đế giao phó, ở giữa nhất con đường kia.

Tuân Thư thở phào nhẹ nhõm, cũng ngự kiếm đuổi theo. Vốn cho là, cái này Tiên vực mặc dù rộng rãi, nhưng không dùng được ba ngày, bọn họ liền sẽ bay ra trên bản đồ khu vực này. Vì an toàn, hắn còn đích thân cho mọi người bày ra trận pháp phòng ngự, chỉ sợ đến không biết khu vực sau, xuất hiện cái gì ngoài ý muốn.

]

Nhưng là năm ngày trôi qua... Bọn họ còn ở trong phạm vi bản đồ.

Mười ngày trôi qua... Bọn họ còn ở trong phạm vi bản đồ.
Mười lăm ngày trôi qua, bọn họ vẫn còn ở đó...

Suốt một tháng trôi qua, bọn họ vẫn là ở bản đồ bên trong lởn vởn, hơn nữa còn là từ đầu đến cuối, liên tục nhiều lần tới lui đi, còn chuyên chọn cái loại này quái thạch mọc như rừng địa giới, vừa phát hiện khác thạch, liền bay xuống đi, chỉ làm một chuyện, đào đào đào!

Phát hiện thập giai luyện khí tài liệu, bọn họ đào đào đào...

Phát hiện bát giai luyện khí tài liệu, bọn họ đào đào đào...

Phát hiện lục giai luyện khí tài liệu, bọn họ đào đào đào...

Phát hiện cấp hai luyện khí tài liệu, bọn họ vẫn còn đang đào đào đào...

Trơ mắt nhìn mọi chỗ mấy người cao núi đá, bị đào đến một khối không dư thừa, liền bên cạnh dáng dấp đất đều không có bỏ qua cho.

"Cô Nguyệt, ngươi vậy còn có túi trữ vật sao? Cái này có khối cấp một Nguyệt tinh thạch!" Nghệ Thanh chỉ chỉ dưới chân một tảng đá nói, "Ta mười mấy cái đều chứa đầy." Đừng lãng phí a.

"Có!" Cô Nguyệt qua tay liền đem cái túi ném tới, tiếp lấy lại giao phó nói, "Vội vàng đào, không đủ ta cái này còn có!" Hắn đã sớm chuẩn bị xong rồi.

"Đủ rồi!" Tuân Thư rốt cuộc không nhịn được bộc phát, đem trong tay Tiên xúc loảng xoảng một cái ném xuống đất, "Các ngươi rốt cuộc còn muốn đào tới khi nào?" Có thần khí không tìm, lại có thể chạy tới đào cục đá, hơn nữa tại sao liền hắn cũng muốn một khối đào a, "Các ngươi rốt cuộc là tới đào luyện khí tài liệu, vẫn là tới tìm kiếm?"

Ba người sững sờ, liền ngay cả duy nhất không làm việc, nhẹ nhàng ngồi ở bên cạnh gặm trái cây Thẩm Huỳnh đều quay đầu lại. Ba người dừng một chút, hồi lâu miệng đồng thanh trả lời.

"Đào tài liệu a!" *3

Tuân Thư: "..." Lại còn thật sự thừa nhận, rốt cuộc coi nơi này địa phương nào đi à?"Chúng ta phái Vô Địch, gấp thiếu một nhóm đủ loại phẩm giai cấp Tiên khí, có vấn đề gì không?" Cô Nguyệt trả lời, bọn họ bằng bản lĩnh thoát khỏi nghèo khó, tự lập càng sinh ra lỗi sao?

"..." Hắn càng không lời chống đỡ!

Không được, không thể để cho bọn họ tiếp tục như vậy đào xuống đi, nếu không cái này Tiên vực liền đất đều nếu không có. Hắn hít sâu một hơi, ánh mắt chuyển động, lúc này mới đè xuống lòng tràn đầy gấp gáp, tiến lên một bước khuyên nhủ, "Các ngươi ở chỗ này đào cũng vô dụng thôi. Tiên vực mặc dù chỉ có Kiếm Tiên mới có thể vào, nhưng là loại này vòng ngoài địa khu, đã tìm không ra tài liệu tốt gì rồi. Loại này một hai giai luyện khí tài liệu. Ở bên ngoài cũng không khó tìm, các ngươi cần gì phải liền những thứ này cũng không thả qua. Cao cấp tài liệu, đều ở bên trong, đừng nói là thập giai. Coi như là giống như Thiên Hỏa Thạch các loại cực phẩm tài liệu, cũng không phải là không có."

"Ừ..." Cô Nguyệt nhìn chung quanh, mảnh nhỏ suy nghĩ một chút. Thật sự là hắn phát hiện càng đến gần bản đồ kia ven, nhìn thấy tài liệu cũng càng thêm hiếm thấy. Mặc dù hắn làm việc từ trước đến giờ lấy ổn thỏa là hơn. Nhưng bọn hắn tới đây vốn chính là rèn luyện, không vào đi xông vào một lần quả thực nói không thái quá đi. Hơn nữa đào nhiều ngày như vậy, bọn họ yêu cầu tài liệu cũng không xê xích gì nhiều, là thời điểm lên đường.

"Được! Những thứ này một hai giai tài liệu liền bất kể. Chúng ta đi thôi!" Hắn phất phất tay, một nhóm ba người, lúc này mới ngự kiếm hướng về không biết khu vực bay đi.

Tuân Thư thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng nói với mấy cái này liền cục đá đều không buông tha mê tiền rồi. Đào mỏ nhiều ngày như vậy, hắn đều sắp quên, nơi này vốn là cái nhiều địa phương nguy hiểm rồi.

Nhưng là rất nhanh, hắn liền phát hiện một vấn đề khác?

"Tại sao phải ngừng ở cái này?" Tuân Thư nhìn trước mặt một chút, vừa quay đầu nhìn một chút đột nhiên dừng lại nghỉ ngơi mấy người.

"Trời tối!" Nghệ Thanh lấy ra một khối mền, rón rén cho bên cạnh người nào đó đổ lên, một mặt đương nhiên thấp giọng trả lời, "Nên ngủ."

"Các ngươi không phải là thành tiên sao?" Nghỉ ngơi cái rắm a, "Cái nào tiên nhân là cần buồn ngủ?"

"Thẩm Huỳnh yêu cầu." Cô Nguyệt chỉ chỉ đã ngủ người.

"Vậy cũng không cần ngủ một đêm, mệt mỏi đi nữa chỉ cần điều tức nửa khắc đồng hồ liền đủ chứ?" Hắn một mặt bất mãn, "Đừng quên cái này Tiên vực chỉ mở ba tháng, không được, chúng ta phải đánh thức nàng!"

"Không được!" Hắn vừa mới đứng dậy, Nghệ Thanh cùng Cô Nguyệt đồng thời bay người lên trước, một người một bên gắt gao đem hắn đè xuống.

Nghệ Thanh: "Không thể đánh thức sư phụ!"

Cô Nguyệt: "Nếu như ngươi không muốn chết!"

"..." Tuân Thư không có từ trước đến nay, đáy lòng chặt một chút

Cái quỷ gì?

Đang suy nghĩ, đột nhiên mặt một trận đung đưa, cách đó không xa rít lên một tiếng phá vỡ toàn bộ bầu trời đêm.

Rống...

Chương 139: Đại chiến bắt đầu giường

Nguyên bản tề chỉnh núi đá trong lúc đó, một đạo liệt diễm phóng lên cao, mặt đất bắt đầu đung đưa kịch liệt lên. Cơ hồ là phản xạ có điều kiện, Cô Nguyệt nhanh chóng bấm quyết, một cái trận pháp trong nháy mắt thành hình, hóa thành một cái trong suốt ngăn cách trận, trực tiếp đem trên đất người nào đó cho cái lồng mà bắt đầu.

Sau một khắc rầm rầm một trận núi đá lăn, thanh âm to lớn vang dội bốn phía. Một cái khổng lồ vật thể đột nhiên theo mặt đất vọt ra, cả người ngọn lửa thiêu đốt, như núi lớn, che khuất bầu trời, há mồm hướng về bên này lần nữa phát ra gầm lên giận dữ. Phảng phất toàn bộ thiên địa đều đi theo chấn động.

Cô Nguyệt cùng Nghệ Thanh theo bản năng quay đầu nhìn về phía sau trong trận pháp người, lúc này mới song song thở phào nhẹ nhõm. Cũng còn khá, cũng còn khá hắn phản ứng nhanh, âm thanh truyền không vào ngăn cách trận, không có tỉnh!

"Đây là cái gì thú vật?" Nghệ Thanh nhíu mày một cái, hắn chưa từng thấy qua như vậy thú vật, lớn đến đều không thấy rõ toàn bộ diện mạo, đặc biệt là nó quanh thân hỏa diễm. Nhìn một cái cũng không phải là phổ thông ngọn lửa, vừa xuất hiện bốn phía đã hóa thành một vùng đất cằn cỗi, liền ngay cả bọn họ những thứ này Tiên thân chi nhân, cách xa như vậy, như cũ có thể cảm nhận được thiêu đốt cảm giác.

"Không, đây không phải là thú!" Cô Nguyệt sầm mặt lại, vẻ mặt càng thêm ngưng trọng. Chỉ đã đốt đỏ rực cả nửa bầu trời tế to lớn vật thể nói, "Mau nhìn trong lửa!"

Nghệ Thanh theo bản năng thả ra thần thức, định thần nhìn lại, chỉ thấy trong những thứ kia dị hỏa, lại có thể che lấp chính là từng tầng một thiết giáp một dạng đồ vật, bên trong mơ hồ còn có pháp phù chớp động, có cái gì phát sáng mảnh nhỏ một dạng đồ vật, chính ở bên trong không ngừng chớp động.

"Chuyện này..." Nói nó là một con linh thú, không bằng nói là một món binh khí! Nhưng mới vừa thanh âm kia, rõ ràng lại là thú loại, chẳng lẽ...

Nghệ Thanh cả kinh, nhất thời hiểu được, lớn tiếng nhắc nhở, "Là khí linh!"

Món binh khí này thì đã sinh ra linh trí! Vạn vật hóa linh vốn là không dễ, huống chi vũ khí vốn là vật chết, nó lại có thể có thể hóa ra linh trí! Vậy chứng minh nó nguyên bản chính là bất phàm, có lẽ khả năng chính là cái Thần khí.

"Làm sao lại gặp phải nó, đây là vạn kiếm hạp!" Tuân Thư giơ tay bày cái phòng ngự trận pháp, chặn lại cái kia ngập trời hỏa diễm, mở miệng lớn tiếng nói, "Đây là trấn thủ nơi này khí linh, bản thể chính là cái Thần khí. Này Hỏa là Cửu Minh Liệt Diễm, đừng nói là tiên thể, liền Thần tộc cũng không đỡ nổi, phổ thông Thủy hệ tiên pháp đối với nó hoàn toàn vô dụng. Chỉ có thể cường công, đặc biệt là bên trong nó còn có..."

Hắn lời còn chưa nói hết, chỉ nghe đinh linh linh ngay ngắn một cái vang, cái kia bị ngọn lửa bao bọc thân thể khổng lồ trong, đột nhiên lao ra ngàn vạn tiên kiếm, mỗi một thanh đều mang lăng liệt kiếm khí, quét lạp lạp phong nhận che ngợp bầu trời hướng về mấy người công kích qua tới.

Ngàn vạn kiếm trận! Hơn nữa còn không phải là tiên khí ngưng tụ, nơi này mỗi một thanh đều là thật kiếm!

Nghệ Thanh sầm mặt lại, điều động toàn thân tiên khí, quay đầu hướng về Cô Nguyệt dặn dò một câu, "Coi trọng sư phụ!" Nói xong, phi thân lên, kiếm khí Hóa Long, hướng về cái kia đầy trời kiếm khí liền vọt tới.

"Biết!" Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, trực tiếp lui về phía sau mấy bước, một bên kết trận vung kiếm ngăn trở, chưa kịp chặn mưa kiếm. Không có để cho một thanh kiếm xông vào phía sau ngăn cách trong trận.

"Chờ một chút! Các ngươi đây là làm gì?" Tuân Thư sững sờ, càng thêm cuống cuồng nhìn lấy hai người, "Lúc nào? Các ngươi còn che chở nàng đi ngủ! Đây chính là Thần khí khí linh, không phải là bên ngoài những thứ kia thông thường kiếm khí, các ngươi không ngăn được nó đấy!" Thần khí là bực nào lợi hại vũ khí, huống chi cái thanh này vẫn là mọc linh trí, coi như là thập phương Thiên Đế qua tới, cũng không chiếm được tốt gì, "Vẫn là vội vàng đem Thẩm Huỳnh đánh thức đi! Có lẽ còn có thể có thắng..."

Nói lấy nàng xoay người liền muốn hướng về cái kia ngăn cách trận đi tới.

"Không được!" Cô Nguyệt sắc mặt trắng nhợt, kiếm trong tay chuyển một cái, bá lạp lạp hóa ra một hàng linh kiếm chắn bên cạnh của hắn, phi thân đi qua, từng thanh người bắt lại trở lại, dùng chưa bao giờ có nghiêm túc ngữ khí, gằn từng chữ một, "Tin tưởng ta, đánh thức nàng hậu quả, so với khí linh kinh khủng hơn!"

"..."

Cái quỷ gì?

]

Tuân Thư sững sờ, vừa muốn nói gì, dừng bước, mảng lớn tiên kiếm đột nhiên bá lạp lạp từ dưới đất chui ra, thẳng hướng về phía sau bọn họ phương hướng mà đi.

Thảm!

Cô Nguyệt đáy lòng hơi hồi hộp một chút, về lại thân đi ngăn cản đã tới không kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn những thứ kia chui ra ngoài tiên kiếm, rầm rầm mấy tiếng, trực tiếp công bể nát hắn bày ra ngăn cách trận.Cái này vẫn chưa xong, nguyên bản to lớn như ngọn núi một dạng khí linh, đột nhiên phun ra một đạo liệt diễm bức lui Nghệ Thanh, đổi lại thân hình hướng bên này nhào tới, mở ra miệng khổng lồ a ô một cái cắn xuống dưới.

"Sư phụ!" Nghệ Thanh kinh hô lên nhất thanh.

Lại chỉ có thể nhìn được cái kia to lớn Thần khí, một tiếng ầm vang trực tiếp đem hậu phương Thẩm Huỳnh, kể cả nàng nằm chu vi vài chục trượng phạm vi, một cái nuốt xuống. Chỉ trên mặt đất lưu lại cái bị đốt cháy vài chục trượng hố to.

Rống...

Một tiếng rống to lần nữa vang dội bầu trời đêm.

Tuân Thư: "..."

Bị ăn... Ăn?

(⊙_⊙)

Nghệ Thanh cùng sắc mặt của Cô Nguyệt, song song trắng nhợt, giống như bị định thân một dạng, ngây dại.

"Ta liền nói... Phải đánh thức nàng mà!" Tuân Thư đồng tình nhìn hai người một cái, "Không đúng vậy không biết..."

"Chạy a!" Hắn lời còn chưa nói hết, Cô Nguyệt đột nhiên hô to một tiếng, bạt cước xoay người liền hướng sau chạy.

Cùng lúc đó, không trung Nghệ Thanh cũng ma lưu ngự kiếm chạy như điên. Tăng một cái đã không thấy tăm hơi thân ảnh.

"..."
Ồ?

Tình huống gì? Bọn họ mới vừa không phải là thương tâm đồng bạn chết sao? Tại sao phải chạy?

Tuân Thư một mặt mộng bức, còn chưa kịp phản ứng. Đột nhiên trước mắt khí linh một trận đung đưa, ngay sau đó ùng ùng một tiếng vang thật lớn, phảng phất là cái gì sụp đổ âm thanh. Chỉ thấy nguyên bản cao không thấy đỉnh to lớn Thần khí, giống như nổ hư cao ốc như vậy, rầm rầm ngã xuống. Trong nháy mắt bể thành đầy đất sắt vụn, mà nguyên bản đầy trời tiên kiếm, giống như là xuống sủi cảo, rầm rầm rơi đầy đất.

Theo xé rồi một thanh âm vang lên, trên đất Thần khí đột nhiên từ trong nứt ra, Thần khí căn nguyên kim quang phun ra ngoài, kim quang trung ương chính chậm rãi đi ra một người, chiếu đầy trời kim quang, cùng một tiếng tức giận mười phần tiếng gào.

"Làm ồn chết rồi!"

Dứt lời, hắn chỉ cảm thấy có cái gì che ngợp bầu trời hướng về hắn nhào tới, ép tới trong nháy mắt không thở nổi.

Giết... Sát khí, thật là lớn sát khí!

To lớn hoảng sợ tràn ngập toàn bộ thân hình, toàn thân trong nháy mắt lạnh giá, trong đầu chỉ còn sót lại một chữ: Chết!

Đột nhiên liền biết tại sao mới vừa hai người kia sẽ là cái đó phản ứng, bởi vì hắn hiện tại cũng chỉ có thể làm ra giống nhau hành động.

"Chạy a!" Hắn cơ hồ điều động toàn thân tiên lực, gởi cho liền hướng về hai người mới vừa vừa biến mất phương hướng cuồng bay mà đi, Thiếu Đế tu vi phát huy đến cực hạn, cơ hồ là thoáng qua trong lúc đó liền đuổi kịp tốc độ của hai người.

Chỉ hy vọng có thể tới...

Trước mắt bạch quang lóe lên, thân ảnh quen thuộc xuất hiện tại trước mặt của ba người.

Ba người: "..."

Cái này cũng quá nhanh đi à!

Thẩm Huỳnh liền đứng lẳng lặng, rõ ràng không có cái gì biểu tình, ba người lại chỉ cảm thấy từng cổ một hàn ý chính hướng trong lòng châm. Ánh mắt nhẹ mị, thẳng tắp nhìn về phía ngoài cùng bên phải nhất một người, trực tiếp đưa tay ra.

Nghệ Thanh run lên, cũng không biết từ đâu móc ra một khối nướng thịt, lớn tiếng nói, "Sư phụ, ăn khuya sao?"

Tay nàng một hồi, di chuyển tức thời mục tiêu, nhìn về phía những người bên cạnh...

"Ta có bánh ngọt, muốn ăn không?" Cô Nguyệt lập tức bưng ra một cái chén, cũng còn khá hắn cơm tối len lén ẩn giấu một đĩa.

Tay lần nữa một hồi, vì vậy đưa về phía người thứ 3...

Tuân Thư: "..." Mịa nhà nó!

"Chờ một chút, ngươi muốn làm gì... Ngươi tỉnh lại đi thấy rõ ràng... Ta là Tuân Thư đi à... Không muốn... Cứu mạng a!!!!"

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau