SƯ PHỤ LẠI MẤT TÍCH RỒI (SƯ PHỤ VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Sư phụ lại mất tích rồi (sư phụ vô địch thiên hạ) - Chương 101 - Chương 105

Chương 100: Có qua có lại

"Đa tạ Dịch gia chủ nhiệt tình chiêu đãi, không hổ là đại thế gia, chuyến này để cho chúng ta được lợi nhiều ít." Cô Nguyệt ôm quyền chào một cái, cười một mặt như gió xuân ấm áp.

"Cô Nguyệt tôn giả khách khí." Dịch Phong đáp lễ nói, "Tôn giả cùng Trầm chưởng môn giá lâm ta Dịch gia, mới là chúng ta vinh hạnh." Nhớ tới chính mình cái con kia được không khế ước Thanh Giao, trong bụng càng thêm cảm động, lời nói cũng càng thêm chân thành, quay đầu nhìn về phía Thẩm Huỳnh nói, "Trầm chưởng môn giúp đỡ chi tình, Dịch mỗ định sẽ không quên."

Mặc dù phương thức quá mức chấn động lòng người một chút, nhưng cũng may kết cục coi như có thể tiếp nhận.

"Không khách khí." Thẩm Huỳnh không thèm để ý nói, "Lần sau còn tới chơi đùa a."

Dịch Phong: "..." Còn tới!

([email protected][email protected]=)

"Chúng ta đây liền xin cáo từ trước rồi." Cô Nguyệt gật đầu một cái, còn cố ý hướng về phía bên phải Dịch gia trưởng phòng cười một tiếng.

Cũng không biết là nghĩ tới điều gì, mặt của đối phương trong nháy mắt tối rồi.

Cô Nguyệt lúc này mới gọi ra phi kiếm, kéo Thẩm Huỳnh đi.

Dịch Phong cùng quản sự song song thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng đem hai vị này đưa đi, ngắn ngủi ba ngày thời gian, ít nhất giảm thọ mười năm.

Ồ?

Chờ một chút!

"Linh chủ ngươi đi đâu?" Chẳng qua là đưa một người mà thôi, đừng đồng thời đi theo bay đi đi à!

——————

"Vị đạo hữu này còn có việc?" Cô Nguyệt ngừng ở truyền tống trận chỗ, quay đầu nhìn một chút một cái nào đó khó hiểu đi theo bọn họ người đi chung đường. Nguyên bản còn tưởng rằng là Dịch gia phái tới đưa đệ tử của bọn họ, nhưng cái này cũng đưa quá xa điểm. Hơn nữa hắn lại có thể nhìn không thấu tu vi của hắn.

"Lông đoàn?" Thẩm Huỳnh quay đầu nhìn lại, "Ngươi còn có việc?"

Bạch Trạch sững sờ, thật giống như lúc này mới phát hiện đã ra Dịch gia phạm vi há miệng như là muốn nói cái gì, thẳng tắp nhìn nàng sẽ, mặt lại bắt đầu phiếm hồng, lần nữa quay lưng lại rồi.

Thẩm Huỳnh: "..." Lại tới chiêu này?

"Thằng này ai vậy?" Cô Nguyệt đẩy một cái nàng, ép âm thanh hỏi, "Ngươi biết?"

"Hiệu trưởng nhà trẻ nuôi trong nhà viên lông, nói là nuôi mấy vạn năm." Thẩm Huỳnh thuận miệng giải thích, "Vốn là chỉ màu trắng động vật, trước còn cùng đi Huyễn Hải."

"Linh thú?" Cô Nguyệt ngẩn người, có thể hóa hình linh thú, ít nhất cũng là mười một giai trở lên đi, "Vậy hắn lão theo chúng ta làm gì?"

"Ta sao biết?" Thẩm Huỳnh lắc đầu một cái, "Hắn có hội chứng sợ xã giao, không thích nói chuyện. Chẳng lẽ... Nó cũng thích ăn hải sản?" Nàng nhớ lại cái kia tràn đầy túi hàng tích trữ.

"Cái gì hải sản?"

"Ngưu ba ba." Thẩm Huỳnh không trả lời, tựa như nhớ tới cái gì đẩy một cái hắn nói, "Ngươi túi trữ vật cho ta mượn dùng một chút."

"Làm gì?"

"Ta trang ít đồ."

Cô Nguyệt mặt đầy hoài nghi liếc nàng một cái, nhưng vẫn là lấy xuống bên người túi trữ vật, suy nghĩ một chút từ bên trong cầm một hoàn toàn mới màu xanh lá cây túi trữ vật đưa cho nàng, "Ừ, cho."

Thẩm Huỳnh nhận lấy, lại móc ra trước Bạch Trạch cấp cho màu xanh da trời túi mở ra, đưa tay từ bên trong ồn ào một cái, móc ra một đoạn so với người còn cao đầu cá, chuyển qua mới trong túi. Tiếp theo sau đó đưa tay từ bên trong móc...

Trong lúc nhất thời chỉ nhìn nàng một đoạn tiếp một đoạn từ bên trong lấy ra đủ loại kiểu dáng, chết hẳn thấu thây thú, hơn nữa còn tất cả đều là nửa đoạn, chủng loại phong phú, loại hình chi đầy đủ hết. So với bất kỳ một quyển linh thú trong sách viết đều phải hoàn toàn.

]

Cô Nguyệt: "..."

Mới một ngày không có nhìn chằm chằm mà thôi, nàng đều đã làm gì? Những thứ này là từ đâu ra đi à?

(?? д?)b

Người ta ra biển là đi săn thú, nàng chuyến này là chủng tộc xâm phạm lấp biển đi chứ? Ngươi là tinh vệ sao?

Thẩm Huỳnh suốt móc nửa giờ, mới ngừng lại.Qua tay đem thiếu mất một nửa hải sản túi đưa cho Bạch Trạch, "Xin lỗi, quên phân bẩn. Cho!"

"..."

Thấy hắn không nhận, nàng trực tiếp đẩy vào trong tay của hắn nói, "Ngươi cũng cực khổ, cầm lấy! Không cần đưa ta trở về đi thôi, có rảnh rỗi tới phái Vô Địch chơi đùa nha. Gặp lại sau!"

Nói xong, xoay người kéo Ngưu ba ba đi vào truyền tống trận.

Bị mạnh mẽ nhét một túi hải sản Bạch Trạch: "..." Hắn không muốn cái này à?

(⊙﹏⊙)

"Đúng rồi Thẩm Huỳnh, cái này con linh thú kêu cái gì?" Cô Nguyệt thuận miệng hỏi.

"Thật giống như kêu bạch... Bạch..." Bạch cái gì kia mà, "Quên, dù sao cũng chỉ màu trắng sừng dài, dáng dấp ăn thật ngon động vật nhỏ."

"Ồ."

"Đúng rồi, hiệu trưởng nhà trẻ gọi nó linh chủ kia mà."

"Linh... Chủ?" Cô Nguyệt ngẩn người, đột nhiên nghĩ đến cái gì, quẹo xuống một cước thiếu chút nữa theo trên thân kiếm té xuống.

"Thần thú Bạch Trạch!"

Mịa nó, không thể nào, nhanh như vậy?

——————

Dịch gia, Vạn Thú phong.

"Linh chủ." Dịch Phong hướng người trước mắt chào một cái, "Không biết kêu thuộc hạ tới, có gì phân phó?"

"Phái Vô Địch ở nơi nào?" Không chờ hắn đứng dậy, quen thuộc trong trẻo lạnh lùng ngữ điệu liền truyền tới.

"Phái Vô Địch?" Dịch Phong sửng sốt một chút, hồi lâu mới đáp, "Nghe là tại... Yêu giới."

"Dẫn đường."

"À? A!" Dẫn đường gì?
"Nàng mời ta đi chơi đùa." Bạch Trạch nghiêm trang nói.

Dịch Phong khóe miệng giật một cái, có chút hoài nghi lỗ tai của mình, "Linh chủ... Các nàng không phải là mới vừa đi sao?" Vẫn chưa tới nửa giờ đi à. Coi như người ta mời, cái này cũng có được quá nhanh đi?

"Nửa khắc đồng hồ sau lên đường." Bạch Trạch không để ý đến nghi vấn của hắn, lưu câu tiếp theo, liền xoay người liền hướng bên trong động đi tới.

"..."

Hắn mới vừa nghe được cái gì, linh chủ lại có thể thật muốn đi tìm cái đó khủng bố Trầm chưởng môn, chẳng lẽ là bởi vì lúc trước ở trên biển, bị tay nàng xé đàn thú cử động đả kích, tâm lý không thăng bằng, cho nên muốn đi lấy lại danh dự?

Ừ, có thể, dù sao thần thú là cao nhất kiêu ngạo chủng tộc.

Ồ, chờ một chút...

"Linh chủ ngươi ôm lấy Huyền Linh Hoa làm gì?" Ngươi không phải nói đây là thần tộc thánh vật, không cho bất luận kẻ nào động sao?

"Quà tặng!" Lần đầu tiên đi, tự nhiên muốn mang lễ vật.

"..."

Ngươi mẹ nó trêu chọc ta!

————

Thẩm Huỳnh cùng Cô Nguyệt liền chạy năm ngày con đường, mới trở lại phái Vô Địch. Đến một cái hậu điện, Thẩm oánh trực tiếp bày trên ghế nằm không đứng dậy nổi.

Làm khách hai ngày, đi đường nửa tháng.

Đột nhiên giải tại sao cái thế giới này người người có thể bay rồi, bởi vì bản đồ thật sự là quá lớn. Ra ngoài một chuyến, đem nàng mấy năm vận động số dư đều xài hết, mấu chốt là... Không ăn được ăn ngon đấy! (trọng điểm)

"Chưởng môn, Cô Nguyệt trưởng lão." Đang lo lắng làm sao để cho Ngưu ba ba mang nàng đi trong thành bổ một hồi, Úc Hồng cầm lấy một tấm màu hồng thiệp đi vào, sắc mặt có chút cổ quái nói, "Đây là... Dịch gia bái thiếp."

Bái thiếp?

"Nhanh như vậy sẽ đưa bái thiếp tới? Bọn họ đến lúc đó rất sốt ruột." Lúc này mới vừa trở về, Cô Nguyệt có chút kinh ngạc. Cho là thông thường có qua có lại, thuận tay nhận, cũng không nhìn kỹ, suy nghĩ một chút mới vừa nói thành sinh ý, dặn dò một câu, "Ngươi đi trở về cái dán, thì nói ta phái Vô Địch tùy thời hoan nghênh."

"Không... Không phải." Sắc mặt của Úc Hồng có chút cổ quái, "Cái này thiệp không phải là dùng thuật pháp truyền đưa tới."

"Dịch gia chẳng lẽ còn phái người tự mình đưa tới?" Cô Nguyệt sững sờ, thành ý này có chút đủ a, "Đến lúc đó khách khí, vậy ngươi trực tiếp trở về hắn, thuận tiện, định một ngày tháng qua tới cho giỏi, chúng ta tùy thời cung kính chờ đợi."

"Không phải..." Úc Hồng khóe miệng giật một cái, "Chủ nhà họ Dịch... Đã tới rồi."

"Bọn họ đã lên đường?" Cô Nguyệt càng thêm kinh ngạc, "Cần phải gấp như vậy sao? Vậy đi thông báo một chút Thỏ Vương, đến lúc đó để cho chúng nó cho đi liền được."

"Không phải là, Cô Nguyệt trưởng lão." Nàng có chút nóng nảy tiến lên một bước, chỉ chỉ phía ngoài nói, "Ý của ta là, bọn họ... Hiện tại đã đến dưới núi rồi."

Cô Nguyệt: "..."

Thẩm Huỳnh: "..."

Cái quỷ gì?

(Φ 皿 Φ)

Hai đạo hoài nghi tầm mắt trong nháy mắt tập trung ở trên người người nào đó...

"Xem ta làm gì!" Cô Nguyệt trợn mắt nhìn trở về, "Ta nói chính là buôn bán nghiêm chỉnh, không có hại người!"

"Ồ ~~~~" *2

"..."

Ồ em gái ngươi a! Đem các ngươi cái kia hoài nghi sóng tuyến thu hồi đi!

Chương 101: Huyền Linh chi hoa

Phái Vô Địch.

Linh khí đại thịnh, nguyên bản an tĩnh đỉnh núi, đột nhiên hào quang đại thịnh, ánh sáng màu vàng xông thẳng tới chân trời, bốn phía linh khí như là bị cảm ứng, hội tụ ở đỉnh núi. Ánh sáng màu vàng, trong nháy mắt đem cả môn phái đều chiếu thành một mảnh vàng óng.

Bế quan suốt hơn ba tháng Nghệ Thanh rốt cuộc mở mắt, nhận ra được bốn phía không giống như xưa linh khí, lập tức phản ứng, liền vội vàng dẫn khí nhập thể. Chỉ thấy những thứ kia kim sắc linh khí, một chút xíu không có vào trong cơ thể hắn. Mãi đến hoàn toàn chứa đựng, phái Vô Địch bầu trời dị tượng lúc này mới biến mất.

Nghệ Thanh mảnh nhỏ một cảm ứng, mới phát hiện tu vi đã tăng đến Hóa Thần hậu kỳ. Vui mừng trong bụng, phản ứng đầu tiên chính là xuất động sau này điện mà đi, xa xa liền thấy Thẩm Huỳnh.

"Sư phụ, ta ra..." Hắn lời đến một nửa đột nhiên sững sờ ở, lúc này mới phát hiện, bên cạnh Thẩm Huỳnh thêm một người. Mặc toàn thân áo trắng, nằm cạnh quá gần, trong tay còn bưng cái cái mâm, chính từng cái đem nước bên trong quả đưa cho người bên cạnh. Cái kia sáng có chút nhức mắt ánh mắt, vô cùng không vừa mắt.

Nghệ Thanh mơ hồ cảm thấy ngực nhét nhét, mới ngắn ngủi thời gian mấy tháng, cái này là từ đâu văng ra tiểu kỹ nữ đập?

"Ồ, đầu bếp." Thẩm Huỳnh liếc mắt liền thấy được cánh cửa người, trong tay trái cây ném một cái liền đi tới, "Ngươi đi ra!"

"Sư... Phụ." Nghệ Thanh đi tới, nhìn về phía phía sau nàng. Tầm mắt giao hội, không trung phảng phất vang lên chi lạp lạp điện quang âm thanh.

"Làm sao có người ngoài?" Hắn cường điệu người ngoài hai chữ, tiến lên một bước, vô tình hay hữu ý tách rời ra hai người, "Không biết là vị đạo hữu nào?" Tiểu kỹ nữ đập cách sư phụ ta xa một chút.

凸 (thảo mãnh thảo)

"Ồ." Thẩm Huỳnh trực tiếp giải thích, "Đây là hiệu trưởng nhà trẻ cùng lông đoàn."

"..." Cái gì đoàn?

"Là Dịch gia gia chủ." Cô Nguyệt theo bản năng giải thích, chỉ chỉ bên cạnh Dịch Phong, nhưng sau đó xoay người nhìn Bạch Trạch, "Hòa..." Nhất thời không biết rõ làm sao giới thiệu, chân mày theo bản năng liền cau một cái.

"Bạch Trạch." Đến lúc đó Bạch Trạch, chủ động mở miệng, quay đầu nhìn Thẩm Huỳnh một cái, lần nữa cường điệu nói, "Ta gọi Bạch Trạch." Nói xong sắc mặt lại bắt đầu nổi lên đỏ, lông đoàn nàng một người kêu là tốt rồi.

Dịch Phong: "..."

Cho nên nói, linh chủ không chỉ không ẩn núp thân phận của mình, còn dự định chiêu cáo thiên hạ sao?

Nghệ Thanh chân mày càng nhíu chặt mày rồi, mảnh nhỏ một cái nhìn tu vi của đối phương, đáy lòng nhất thời có một phen suy đoán, trong lòng lại càng thêm đổ đắc hoảng.

"Bạch Trạch đạo hữu."

"Ừm." Bạch Trạch gật đầu một cái, nhìn hướng từ đầu đến cuối bị ngăn cản ở sau lưng hắn người nào đó, nhất thời có chút mất hứng.

"Đừng để ý những thứ này." Thẩm Huỳnh cắt đứt hai người tự giới thiệu mình, đẩy một cái Nghệ Thanh nói, "Đầu bếp, để ăn mừng ngươi xuất quan, không bằng... Hiện tại bắt đầu nấu cơm chứ?"

"Ừ, sư..." Hắn theo thói quen muốn chút đầu, ánh mắt đảo qua người trước mặt, trong nháy mắt lại thay đổi chủ ý, "Sư phụ, bây giờ là giờ Tỵ, vẫn chưa tới cơm trưa thời gian." Hắn đến để mắt ở nơi này, kiên quyết không cho tiểu kỹ nữ đập tiếp cận sư phụ cơ hội.

"Ây..." Thẩm Huỳnh sững sờ, đây là lần đầu bị cự tuyệt, "Ngươi coi như là trà sớm không được sao?" Có hải sản a!

"Sư phụ không phải nói ăn cơm muốn đúng lúc đúng giờ sao?"

"Híc, ý của ta là... Không thể chậm điểm. Hiện tại làm chút quà vặt cũng được a."

"Không được!"

"..." Đầu bếp vốn là cái người có phẩm đức nghề nghiệp như vậy sao?

"Thẩm... Huỳnh." Bạch Trạch đột nhiên theo bên cạnh móc một gốc thứ màu trắng đưa cho nàng, nhìn nàng một cái, lập tức lại cúi đầu, "Đưa... Ngươi, cái này cũng có thể... Có thể ăn."

Cái gì?

Thẩm Huỳnh lúc này mới phát hiện, trong tay hắn nhiều hơn một gốc trắng tinh như ngọc hoa, hoa cùng Diệp đều giống như tinh vi tỉ mỉ đi ra, mơ hồ còn mang theo cổ như có như không mùi thơm.

Hơn nữa ở nơi này bỏ ra phát hiện trong nháy mắt, một cổ cực kỳ thuần khiết linh khí liền từ bên trong tản mát ra. Khiến người tinh thần chấn động, liền với bốn phía linh khí đều tựa như nồng nặc mấy phần.

]

"Đây là..." Cô Nguyệt cũng không khỏi tiến lên một bước, hắn còn chưa từng thấy qua, có thể phát ra loại này linh khí hoa.

"Cái này cái gì?" Thẩm Huỳnh hỏi.

Bạch Trạch ngẩn ngơ, như là bị đã hỏi tới cái gì vấn đề trọng yếu, mặt nổ một cái đỏ, "Ừ... Là..." Đúng rồi nửa ngày cũng không nói ra câu nói kế tiếp, theo thói quen nghĩ quay lưng lại, nhưng lại miễn cưỡng nhịn được.

"Huyền Linh Hoa." Dịch Phong không nhịn được tiếp lời, một mặt đau lòng nói, "Đây là linh chủ trong tộc... Thánh vật." Liền hắn cũng chưa từng thấy mấy lần đây, lại có thể thực sự liền như vậy tống đi.

"Ồ..." Làm nửa ngày còn là một cái thức ăn.Thẩm Huỳnh chính muốn cự tuyệt, củ cải vừa vặn nhanh chân vượt vào.

"Tiểu tỷ tỷ, ngươi nói tốt cho ta tưới..." Nước chữ còn không có cửa ra, lại liếc nhìn trong tay Bạch Trạch Huyền Linh Hoa. Toàn bộ củ cải trong nháy mắt liền nổ rồi, pháo một dạng vọt tới, "Thật là quá đáng, lại có thể đem bên ngoài hoa dại hoa mang tới nơi này, lấy ra lấy ra. Tiểu tỷ tỷ nhà ta là loại này hoa dại hoa có thể với cao sao?"

Nói xong còn mắt rưng rưng nước mắt, một mặt tố cáo nhìn về phía Thẩm Huỳnh, "Tiểu tỷ tỷ, nói tốt ta mới là ngươi duy nhất Hoa Hoa đây? Ngươi muốn hoa, ta cũng biết nở a!"

Nói xong, làm bộ vừa muốn vén lên dưới người trường bào.

"Dừng tay!" *3

Cô Nguyệt, Nghệ Thanh cùng một bên Úc Hồng, trong nháy mắt nhớ lại một cái nào đó hạng sinh vật kiến thức, cùng tiến lên trước đồng loạt đè lại tay hắn, sắc mặt quét đen kịt rồi.

Nhìn lại cái kia đóa Huyền Linh Hoa, nhất thời cảm thấy bốn phía linh khí đều hèn khóa lại.

"Ho khan! Củ cải chớ hồ đồ, hai vị này khách nhân." Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, trực tiếp bóp cái định thân nguyền rủa, liền đem còn nghĩ nở hoa củ cải nhốt lại rồi.

Bước nhanh về phía trước đưa tay nhận lấy trong tay Bạch Trạch hoa nói, "Đa tạ bạch... Bạch đạo hữu, hai vị một đường khổ cực, bất đồng đi trước phòng khách nghỉ ngơi một chút?"

Dịch Phong mặc dù không biết, bọn họ tại sao đột nhiên cùng nhau, đem lục thân nam án ở trên mặt đất, nhưng luôn cảm thấy bầu không khí quái lạ chỗ nào, vì vậy gật đầu một cái, "Vậy làm phiền Trầm chưởng môn, cùng hai vị trưởng lão."

"Úc Hồng, mau dẫn hai vị khách quý đi phòng khách." Cô Nguyệt liền vội vàng hướng Úc Hồng vẫy vẫy tay.

Úc Hồng lĩnh hội, lập tức tiến lên một bước dẫn đường, "Hai vị mời."

"Mời." Dịch Phong vừa muốn xoay người, lại nhìn thấy những người bên cạnh động đều không có động một cái, "Linh chủ?"

"Không đi."

"A! À?" Dịch Phong sững sờ, suy nghĩ một chút giải thích, "Linh chủ... Chẳng qua là xuống đi nghỉ ngơi, cũng là..." Không phải là trở về Dịch gia.

Bạch Trạch nhìn Thẩm Huỳnh một cái, âm thanh vẫn là thanh lãnh, lại thêm mấy phần kiên định, "Còn chưa ăn xong."

"..." Ý gì? Cái gì chưa ăn xong, trái cây sao? Nhưng vừa vặn ăn trái cây người, không chỉ có Trầm chưởng môn sao?

Hắn còn không có hỏi, một bên Nghệ Thanh sắc mặt soạt một cái liền lạnh rồi, "Không nhọc Bạch đạo hữu rồi, sư phụ đồ ăn từ trước đến giờ là do ta phụ trách."

Nói lấy trực tiếp tiến lên một bước, nghĩ nhận lấy trong tay hắn cái mâm, đối phương cũng không thả lỏng, kéo mấy lần đều không có kéo qua tới, trong lúc nhất thời giằng co xuống.

Tầm mắt giao hội, lại là tích lý ba lạp điện quang âm thanh.

"Không cần.""Người tới là khách."

"Ta bưng đến ổn."

"Ta là sư phụ đệ tử duy nhất, loại sự tình này dĩ nhiên để ta làm."

"Ta lúc trước cũng bưng qua."

"Đó là bởi vì ta bế quan!"

"Ngươi có thể tiếp tục bế quan."

"Làm cho đạo hữu thất vọng, trong vòng mấy trăm năm cũng sẽ không."

Bạch Trạch: Ghét người phàm.

Nghệ Thanh: Cướp sư phụ tiểu kỹ nữ đập.

Hai người nắm cùng một cái cái mâm, lẫn nhau không nhượng bộ. Bầu không khí đột nhiên liền hạ xuống băng điểm.

Hồi lâu.

"Các ngươi đây là..." Thẩm Huỳnh nhìn một chút hai người, dùng sức gặm miệng dưa, "Tại liếc mắt đưa tình sao?"

"..."

"Đừng hiểu lầm, ta đối với Gay không có thành kiến." Nói lấy, nàng còn phất phất tay để cho hai người tiếp tục.

Mọi người: "..."

"Sư phụ!" Nghệ Thanh hồi thần lại, quay đầu nhìn nàng một cái, trong mắt có rõ ràng tức giận, như là cũng không nhịn được nữa, lui về phía sau một bước chỉ Bạch Trạch, không khách khí nói, "Hắn nói chính mình kêu Bạch Trạch, nhưng Bạch Trạch chính là trong truyền thuyết Thượng cổ thần thú, chưa bao giờ có người thấy qua, là có tồn tại hay không còn khó nói, làm sao có thể xuất hiện tại Phàm giới. Ta xem người này tới ta phái Vô Địch, nhất định là không có ý tốt."

"Ta cũng không lòng xấu xa." Bạch Trạch cũng nhìn cái này lão cản trở chính mình người phàm không vừa mắt, "Ta chính là tới chơi, là Thẩm... Sư phụ ngươi tự mình mời ta."

"không có khả năng." Hắn lắc đầu nói, "Sư phụ trừ ăn ra cùng đi ngủ, chưa bao giờ quan tâm cái khác, liền bằng hữu đều không có mấy cái, như thế nào xin ngươi..."

"Ây..." Thẩm Huỳnh khóe miệng giật một cái, "Ta đúng là đã nói như vậy."

"Sư phụ!" Nghệ Thanh không dám tin trợn to mắt, mặt đầy đều viết, ngươi lại có thể giúp đỡ cái này tiểu kỹ nữ đập.

Thẩm Huỳnh bị hắn nhìn chằm chằm có chút sợ hãi, theo bản năng giải thích, "Ta cũng liền thuận miệng nói, không nghĩ tới..." Dù sao hắn hình thú bộ dáng dáng dấp vẫn là rất ăn với cơm.

"Gì đó... Lông đoàn ngươi lần này tới, rốt cuộc tìm ta có chuyện gì?" Thật xa qua tới sẽ không thật chỉ là vì chơi đùa đi.

Bạch Trạch cứng đờ, nguyên bản thanh lãnh bình tĩnh vẻ mặt, nhất thời tràn đầy hốt hoảng, "Ta... Muốn... Nghĩ..." Hồi lâu vẫn là không có nói ra câu đầy đủ tới, nhìn trong tay Cô Nguyệt Huyền Linh Hoa một cái, như là nghĩ tới điều gì, sợi tóc càng ngày càng đỏ.

"Nghĩ cái gì?" Ngươi đến lúc đó nói nha?

"Cắt, ngươi mù sao?" Cô Nguyệt như là không nhìn nổi, đi ra, quơ quơ trong tay hoa nói, "Thật xa đuổi tới, lại là cà lăm, lại là tặng hoa, còn có thể muốn làm gì?"

Thẩm Huỳnh sững sờ, đột nhiên trợn to hai mắt, thẳng tắp nhìn về phía Bạch Trạch.

Mịa nó.

"Ngươi muốn cua ta?"

Cô Nguyệt: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Dịch Phong:!!!!!!!!!!!!

Bạch Trạch: O(*

Chương 102: Tay xé giới môn

Phái Vô Địch, hậu điện.

"Sư phụ, ta cảm thấy cái này Bạch Trạch không phải là nhân vật đơn giản gì, cũng không cần tiếp xúc quá nhiều mới được." Nghệ Thanh dùng chưa bao giờ có nghiêm túc vẻ mặt nói.

"Hắn tốt vô cùng a." Còn có thể rửa chén đĩa đây, Thẩm Huỳnh một bên gặm lấy bánh ngọt, thuận miệng đáp lại một câu. Mấu chốt dáng dấp ăn thật ngon bộ dáng.

Chính xào món ăn xẻng cơm trong tay Nghệ Thanh dừng lại, "Sư phụ, ngươi lánh đời đã lâu, không biết lòng người hiểm ác."

"Hắn cũng không phải là người."

"Thú tâm cũng là hiểm ác!" Nghệ Thanh liền vội vàng tăng thêm một câu, "Vạn nhất hắn muốn có mục đích gì khác... Ta xem vẫn là tranh thủ thời gian để cho bọn họ trở về đi thôi."

"Không cần bi quan như thế à? Người ta không đều nói chẳng qua là tới chơi phải không?" Nàng nhìn một chút trong nồi, liền vội vàng đẩy một cái người, "Nhanh đảo lộn một cái, muốn dán muốn dán."

"Sư phụ..." Nghệ Thanh chân mày xiết chặt, phiên động mấy cái xẻng cơm, mới trầm giọng nói, "Hắn rõ ràng đối với ngài có dụng ý khác, ngài có thể ngàn vạn lần chớ bị hắn lừa."

"Ây..." Nàng là dễ dàng như vậy bị lừa người sao, "Yên tâm, lông đoàn mặc dù không quá nói chuyện, nhưng không phải là cái gì người xấu."

"Sư phụ!" Nghệ Thanh cả kinh, đột nhiên quay đầu nhìn về phía nàng, "Ngài... Sẽ không thực sự muốn tìm một đạo lữ chứ?"

"Đạo lữ?" Thẩm Huỳnh ngẩn người, mới nhớ tới hắn nói là đối tượng, "Ta đây đến chưa từng nghĩ... Bất quá ta đều cái tuổi này rồi, coi như nói cái yêu thương cũng không có cái gì chứ?"

"Không được!" Nghệ Thanh loảng xoảng một cái ném đi trong tay xẻng cơm.

Thẩm Huỳnh sợ hết hồn, "Tại sao?"

"Bởi vì..." Hắn sửng sốt một chút, lại nửa ngày cũng không nghĩ đến lý do. Trời mới biết tại sao à? Ngược lại hắn chính là ghét bộ dạng người kia kề cận sư phụ.

Suy nghĩ một chút cũng không để ý trong nồi thức ăn, bắt lại tay nàng nói, "Sư phụ, ngươi tin tưởng ta, tìm đạo lữ nhưng là đại sự, tùy ý không được. Cái đó Bạch Trạch nhìn một cái cũng không phải là người tốt... Không phải là tốt thú. Lại nói ngài là Nhân tu, vốn cũng không nên cùng hắn làm bạn."

"..." Cũng không nói muốn tìm lông đoàn a, nàng khẩu vị còn không có nặng như vậy.

"Ta đồng ý lối nói của hắn." Thẩm Huỳnh vẫn chưa trả lời, Cô Nguyệt đột nhiên nhấc tay, vẻ mặt thành thật nói, "Ta không quản đến ngươi tìm không tìm đối tượng á..., nhưng ai cũng có thể, Bạch Trạch liền coi như xong."

"Sư phụ ngươi nhìn, Ngưu ba ba cũng nói như vậy!" Nghệ Thanh dùng sức gật đầu một cái, lần đầu tiên hưởng ứng Cô Nguyệt mà nói, "Sư phụ ngươi phải nghĩ lại a."

Cô Nguyệt: "..." Ai là của ngươi Ngưu ba ba!

]

"Vậy theo các ngươi thuyết pháp, ta rốt cuộc muốn tìm cái dạng gì?"

"..." Nghệ Thanh ngây ngẩn, suy nghĩ hồi lâu, liều mạng nghĩ muốn tìm một thuận mắt, lại phát hiện thật giống như không người xứng với chính mình hoàn mỹ sư phụ. Thậm chí chỉ tưởng tượng thôi bên người sư phụ sẽ xuất hiện một người khác, hắn liền không có từ trước đến nay có chút nóng nảy.

"Ngược lại... Ngược lại không thể là Bạch Trạch! Thần tộc từ trước đến giờ chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, không có người thấy chân chính Thần tộc, hắn có phải là thật hay không còn chưa nhất định đây." Hắn một mặt kiên định lắc đầu, suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Đúng rồi, cái đó kêu Dịch Phong cũng không được. Thân là Ngự thú tu sĩ, lại nhận thức Thú tộc làm chủ, nhìn một cái cũng không phải là người tốt."Không là người tốt Dịch Phong: "..."

Gì đó, các ngươi là không phải là quên ta cũng ở nơi đây đi à?

"Thẩm... Trầm chưởng môn." Hắn không thể không lên tiếng, tuyên bố sự tồn tại của mình, cố ý đem hắn kêu qua tới, chính là vì trước mặt nói xấu hắn sao?

"Mấy vị xin yên tâm, linh chủ thân phận, đích đích xác xác chính là Thượng cổ thần thú Bạch Trạch."

Hắn nhìn Thẩm Huỳnh một cái, khóe miệng không bị khống chế kéo ra, hắn hiện tại cũng có chút không dám tin tưởng, linh chủ khẩu vị, kỳ lạ như vậy.

"Linh chủ vốn không thuộc về giới này, nó là ngoài ý muốn bị thương, mới đi tới hạ giới. Trùng hợp tại Huyễn Hải nhìn thấy gặp gỡ thú triều Dịch gia tổ tiên, là nó bức lui bầy thú cứu tổ tiên, cũng đem Ngự Thú Chi Thuật truyền cho ta Dịch gia, mới để cho tộc ta được tại Thượng Thanh tộc đặt chân. Cõi đời này trừ Thần tộc, còn có người nào thống ngự vạn thú khả năng." Hắn trầm giải thích rõ, suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Dĩ nhiên Thẩm đại tiên ngoại trừ."

"Những năm gần đây, linh chủ một mực đang nghĩ biện pháp trở về. Nhưng trong tam giới giới hạn, coi như là Thần tộc cũng không thể tùy tiện vượt qua. Dịch gia từng muốn rất nhiều biện pháp, nhưng từ đầu đến cuối không mở ra giới môn."

"Dịch gia tổ tiên đã từng đã đáp ứng linh chủ, nếu như phi thăng Tiên giới, nhất định sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp, giúp nó trở lại chỗ cũ. Chẳng qua là qua nhiều năm như vậy, Dịch gia lại không có một người phi thăng thành công, liền ngay cả Tiên giới đều không lên nổi, chớ nói chi là càng khó lường Thần giới rồi." Hắn mặt đầy áy náy, "Cho nên... Qua nhiều năm như vậy, nó mới có thể một mực ở lại Dịch gia. Cũng là bởi vì nó tại Huyễn Hải chi tân, những thứ kia thủy tộc thú vật, mới không dám tùy tiện lên bờ, tiến vào Thượng Thanh giới."

"Còn có cái kia đóa Huyền Linh Hoa..." Hắn nhìn Cô Nguyệt một cái, "Đó là linh chủ duy nhất theo Thần tộc mang tới đồ vật, tin đồn cái kia hoa có kết nối tam giới công hiệu, cũng là linh chủ trở về duy nhất hy vọng. Bây giờ hắn đem vật trọng yếu như vậy đưa cho Trầm chưởng môn, có thể thấy nó đích thực tâm."

"Ngươi nói cái này hoa có thể mở ra cánh cửa tam giới?" Cô Nguyệt lấy ra trước cái kia đóa Huyền Linh Hoa, ý không rõ hỏi một câu.

"Không sai!" Dịch Phong dùng sức gật đầu nói, "Linh chủ quả thật đề cập tới, cho nên hoa này hắn từ trước đến giờ tự mình thu, chưa bao giờ tùy tiện kỳ nhân, trừ phi là tại thường thử mở ra giới môn thời điểm."

Hắn nhìn hồi lâu cũng không nhìn ra cái này hoa trừ linh khí có chút đặc thù bên ngoài, có chỗ nào đặc biệt. Huống chi lúc ban ngày, liền ngay cả củ cải cũng không có nhìn xảy ra vấn đề gì.

Thuận tay liền đem hoa cho những người bên cạnh, "Thẩm Huỳnh, dùng ngươi phần mềm hack mắt nhìn một chút."
"..." Thẩm Huỳnh khóe miệng giật một cái, thuận tay nhận, nhìn chung quanh một chút, cũng không nhìn ra cái gì không cùng đi, "Ta cũng chưa từng thấy qua cái này hoa..."

Ồ?

"Huyền Linh Hoa, cần muốn linh lực cường đại mới có thể xúc động giới môn." Dịch Phong trầm giải thích rõ nói, "Nghe loại này linh lực, so với phi thăng thời điểm cũng không kém bao nhiêu. Hơn nữa hoa này thế gian chỉ có một đóa, nếu là..."

Hắn lời còn chưa nói hết, chỉ nghe thấy loảng xoảng sát một tiếng, Thẩm Huỳnh tay lòng căng thẳng, cái kia đóa óng ánh trong suốt đóa hoa, trong nháy mắt bị nàng bóp cái nát bấy.

...

(⊙_⊙)

Dịch Phong ngầm trộm nghe đến tan nát cõi lòng âm thanh.

"Trầm chưởng môn, ngươi..."

"Mở rồi." Hắn lời còn chưa nói hết, Thẩm Huỳnh đột nhiên nói một câu, ngón tay mở ra, nhất thời một cái giữa ngón tay lớn nhỏ kẽ hở liền xuất hiện ở phía trên lòng bàn tay nàng. Giống như là đình trệ tia chớp một dạng, chợt hiện bạch quang, lơ lửng ở giữa không trung.

Mọi người: "..."

Σ(°△°|||)︴

Mịa nó, thật đúng là mở ra đi à?

Nguyên lai chỉ cần bóp vỡ là được rồi sao? Vậy bọn họ Dịch gia nhiều năm cố gắng như vậy, rốt cuộc đều đang làm gì à?

"Nhưng là..." Hắn nhìn một chút cái kia so với ánh mắt còn nhỏ kẽ hở, "Nhỏ như vậy kẽ hở, thật có thể dẫn tới Thần giới?"

"Ồ, vậy thì kéo ra chút đi." Thẩm Huỳnh tùy ý trả lời một câu, trực tiếp một tay đưa đến cái kia trong cái khe, dùng sức ra bên ngoài kéo một cái.

Chỉ nghe, chi lạp lạp một tiếng nứt vang, chỉ thấy cái đó nguyên bản chỉ có rộng chừng một ngón tay kẽ hở, trong nháy mắt giống như bị xé rách giấy một dạng, kéo ra hai ba thước chiều rộng lỗ.

Thật tay xé giới môn.

"Đi kêu lông đoàn, về nhà ăn cơm!"

Dịch Phong: "..."

Cô Nguyệt: "..."

Nghệ Thanh: "..."

Chương 103: Gặp lại sau lông đoàn

Giới cửa mở ra.

Dịch Phong tới bẩm báo thời điểm, Bạch Trạch còn không thể tin được, dù sao hắn đều thử mấy vạn năm. Mãi đến nhìn thấy trôi nổi ở giữa không trung người kia cao màu trắng lỗ hổng. Hắn có thể cảm giác được bên trong mơ hồ lộ ra khí tức quen thuộc, đó là cách nhau mấy vạn năm Thần tộc khí tức.

Đây thật là đi thông Thần giới giới môn.

Nhưng vì cái gì là hiện tại, vào lúc này!

(⊙_⊙)

Hắn... Không có muốn trở về à?

Bạch Trạch nội tâm không có một chút mừng rỡ, thậm chí có điểm muốn khóc. Mới vừa vặn đem Huyền Linh Hoa đưa ra ngoài, quyết định ở lại giới này rồi, tại sao giới môn liền mở rồi.

"Linh chủ, cái này có phải là..." Dịch Phong mang theo hưng phấn hỏi.

Bạch Trạch theo bản năng đến gần hai bước, gật đầu một cái, "Ừ."

"Quá tốt rồi!" Dịch gia mấy đời người cam kết, không nghĩ tới tại hắn thế hệ này đã thực hiện, hắn liền vội vàng ôm quyền hành lễ nói, "Chúc mừng linh chủ, ngài rốt cuộc có thể đi về."

Bạch Trạch không trả lời, quay đầu thẳng tắp nhìn về phía bên cạnh Thẩm Huỳnh, vẫn là tấm kia trong trẻo lạnh lùng mặt, nhưng ánh mắt lại không có từ trước đến nay mang theo chút ít... Ủy khuất? Giống như là mong đợi nàng nói chút gì.

Thẩm Huỳnh có chút không được tự nhiên giật giật, ho khan một tiếng mới phất phất tay nói, "Lông đoàn, gặp lại sau."

Trong mắt của hắn quang nhất thời tối sầm lại, càng thêm ủy khuất. Xiết chặt bên người tay, hướng nàng đến gần hai bước, mặt trong nháy mắt đỏ bừng lên, hít sâu một hơi, mới tựa như tìm tới âm thanh như vậy nói, "Huỳnh... Huỳnh, Huyền Linh Hoa ta... Ta chỉ cho qua một mình ngươi."

Thẩm Huỳnh sửng sốt một chút "Ồ." Hắn tại sao phải nói với nàng cái này?

"Thực sự!" Hắn cho là nàng không tin, mang chút ít sốt ruột nói, "Ta sau đó... Cũng sẽ không lại gả cho người khác, ngươi tin tưởng ta." Đó là Thần tộc trọng yếu nhất tín vật.

Nói lấy liền muốn đi bắt tay nàng. Nhiều năm như vậy, nàng là duy nhất một để cho hắn đưa ra Huyền Linh Hoa nữ tử.

Một mực đứng ở bên cạnh Nghệ Thanh sắc mặt tối sầm lại, trực tiếp cắm vào giữa hai người, ngăn trở hắn cái kia càng phát hỏa nhiệt tầm mắt.

"Sư phụ đã dùng Huyền Linh Hoa, giúp ngươi mở ra giới môn rồi." Cách sư phụ ta xa một chút tiểu kỹ nữ!"Giới môn mở ra thời gian có hạn, đạo hữu vẫn là mau sớm lên đường tốt." Mau cút!

Bạch Trạch sững sờ, bất mãn trừng mắt về phía Nghệ Thanh, giữa hai người hỏa diễm, đùng đùng lần nữa đốt lên. Quả nhiên ghét cái này người phàm!

"Linh chủ, quả thật muốn dành thời gian rồi." Dịch Phong chỉ chỉ đã bắt đầu súc tiểu giới môn, mang chút ít sốt ruột nhắc nhở một câu.

Bạch Trạch lúc này mới quay đầu, nhìn một chút giới môn, vừa quay đầu nhìn một chút Thẩm Huỳnh, hướng giới môn phương hướng đi mấy bước. Lại dừng ở trước cửa, nhìn lấy cái kia mảnh nhỏ trắng như tuyết cửa hang, chân mày càng nhíu càng sâu, chậm chạp không có bước ra một bước kia.

Nếu là hắn tiến vào, liền lại cũng không về được. Sẽ không còn được gặp lại...

]

"Đạo hữu, mời." Nghệ Thanh trực tiếp bắt đầu đuổi người.

"Linh chủ, tổ tiên cam kết chúng ta Dịch gia rốt cuộc làm được, ngài... Đi đường cẩn thận a." Dịch Phong cũng là một mặt kích động thêm không thôi.

"Mau vào đi thôi, giới môn muốn đóng lại rồi." Cô Nguyệt cũng tăng thêm một câu.
Liền ngay cả Thẩm Huỳnh cũng phất phất tay, "Bái bai, lông đoàn! Trở về ăn nhiều cơm." Suy nghĩ một chút lại tăng thêm một câu, "Lại tìm chỉ xinh đẹp thú thú." Nhân thú là không có có tiền đồ.

"..."

Hắn mới không muốn cái khác thú thú! Bạch Trạch cảm thấy ngực bị đâm một đao, một bụng đều là chua xót mùi vị, càng ngày càng ủy khuất.

Đột nhiên cũng nhớ tới Thẩm Huỳnh ngày hôm qua giây cự hắn câu nói kia: Giống loài bất đồng, không thể yêu đương! Rõ ràng ban đầu lần đầu gặp thời điểm, nàng rất yêu thích chính mình. Còn mò... Sờ soạng... Tại sao muốn cự tuyệt hắn?

o(╥﹏╥)o

Nếu là hắn trở về, sau đó không chỉ là giống loài bất đồng, liền thế giới đều đã bất đồng. Có lẽ từ nay sẽ không còn gặp lại được, vậy hắn...

Trong nháy mắt đối với Thần giới tràn đầy cảm giác bài xích, lần nữa nhìn về phía trước mắt giới môn, ánh mắt từ từ lạnh một cái đi, hít sâu một hơi, giống như là quyết định cái gì quyết tâm quay đầu nhìn về phía Thẩm Huỳnh, gằn từng chữ một, "Ta quyết định, không trở về..."

Hắn lời còn chưa nói hết, đột nhiên cái mông đau nhói, trọng tâm không vững, một đầu liền đâm vào trong giới môn, trong nháy mắt không thấy thân ảnh, bị xúc động giới môn cũng nhanh chóng khép lại, biến mất ở trước mắt.

Nghệ Thanh cùng Cô Nguyệt lúc này mới một mặt bình tĩnh thu hồi —— đá ra chân.

"Dịch gia chủ, Bạch Trạch đã về tới Thần giới, chắc hẳn lúc này Dịch gia còn rất nhiều đến tiếp sau này sự tình cần xử lý." Cô Nguyệt nghiêm trang nói, hoàn toàn không có nửa điểm mới vừa đạp hơn người chột dạ.

"Dịch gia chủ sự vụ bận rộn, ta phái Vô Địch liền không để lại ngài ở lâu rồi." Nghệ Thanh cũng một mặt tự nhiên tiếp lời.

"Ngày khác có rảnh rỗi, chúng ta sẽ đến nhà viếng thăm, Dịch gia chủ một đường thuận phong."

"Úc Hồng, tiễn khách!"

Dịch Phong một mặt mộng bức, khi phản ứng lại, người đã đến dưới núi rồi.

"..."
Hắn đây là... Bị đuổi ra ngoài sao?

Còn nữa, linh chủ mới vừa bị đạp trước, lời muốn nói không phải là... Không tính trở về đi?

(?? д?)b

... Chung quy cảm giác đến hẳn là giả bộ không biết.

——————

"Sư phụ, ngài hôm nay muốn ăn cái gì?" Giải quyết một đại sự, Nghệ Thanh trong nháy mắt cảm thấy sảng khoái tinh thần, tự động hoán đỗi đến gọi thức ăn hình thức, "Lần trước ngài mang về những thứ kia hải sản, ngài muốn ăn bạo xào, thịt kho tàu, thanh chưng vẫn là dầu bực bội?"

"Ây... Nếu không, đều tới điểm?" Thẩm Huỳnh đối với trạng thái của hắn bây giờ rất hài lòng, ngược lại nguyên liệu nấu ăn có chính là.

"Được rồi sư phụ, không thành vấn đề sư phụ!" Nghệ Thanh thần thái phấn chấn, một đầu đâm vào trong phòng bếp.

Mắt thấy hai người lại bắt đầu thường ngày trí chướng, Cô Nguyệt không nhịn được lườm một cái, nhưng vẫn là dừng lại dự định ra cửa bước chân, ngồi xuống. Ừ, không biết hải sản mùi vị không biết như thế nào.

"Ngưu ba ba."

"Làm gì?" Nghĩ đuổi hắn đi, ăn một mình à?

"Bạch Trạch là ai?"

"À?" Ý gì?

"Ngươi nhìn trong nội dung cốt truyện có hắn?"

"..." Cô Nguyệt sững sờ, giờ mới hiểu được nàng hỏi cái gì, nhíu mày một cái thuận tay rót cho mình ly trà nói, "Ngươi chừng nào thì nhìn ra được?" Rõ ràng hắn căn bản không đề cập qua.

"Trở về vào cái ngày đó." Thẩm Huỳnh thành thật trả lời.

"Cái máng!" Hắn suýt nữa một ngụm trà phun ra ngoài, trở lại ngày ấy, không phải là hắn mới vừa nghe được Bạch Trạch cái tên này thời điểm, "Ngươi nha làm sao đoán được hắn là nhân vật trong vở kịch?" Lại có thể ngay từ đầu liền đã nhìn ra, nàng rốt cuộc làm sao làm được, không suy nghĩ thời điểm là trí chướng, động một cái não liền gãi đúng chỗ ngứa?

"Nhìn ngươi phản ứng liền biết rồi." Ngưu ba ba mặc dù quản phái Vô Địch người quản được chiều rộng chút ít, nhưng từ trước đến giờ chỉ "Gia đình bạo ngược", đối với người ngoài hắn chính là vô cùng khách khí hiền lành, chú ý hình tượng, chỉ ở sau lưng yên lặng tạo ra bẫy hố. Nhưng duy chỉ có đối với Bạch Trạch không giống nhau, hắn thật giống như từ vừa mới bắt đầu liền không thế nào thích hắn. Thậm chí tại Nghệ Thanh phản đối mảnh liệt thời điểm, kiên định đã đứng ở hắn bên kia, liền mới vừa đưa đối phương trở về Thần giới thời điểm, đều thuận tiện bổ một cước.

Như là hết sức phòng ngừa bọn họ cùng hắn dính líu quan hệ một dạng.

"Ngươi nhìn trong sách, Bạch Trạch là nhân vật phiền toái gì sao?"

"..." Cô Nguyệt không trả lời, chân mày lại nhíu càng chặt hơn, nếu không phải là nhìn thấy Bạch Trạch, hắn đều nhanh quên đây là trong một quyển sách viết thế giới.

"Không phải là nhân vật phản diện chứ?"

"Nhân vật phản diện đến không đến nổi." Hắn than một tiếng, nhéo một cái ly trà trong tay nói, "Ta nói rồi, cái loại này tiểu nữ sinh nhìn tiểu thuyết, ta nhớ được cũng không nhiều. Hơn nữa những thứ kia nội dung cốt truyện đều là phát sinh ở Tiên giới, Bạch Trạch là Thần tộc. Vốn là so với tiên nhân bình thường thực lực đều cao, hắn nên tính là... Nhân vật chính ngón tay vàng các loại nhân vật đi."

"Vậy cùng đầu bếp có liên quan?"

Chương 104: Lớn mạnh bột đoàn

"Quan hắn chuyện gì?" Cô Nguyệt sững sờ, "Hắn cũng không phải là nhân vật chính. Ngược lại ngươi biết, trong sách những thứ kia nhân vật chính, tất cả đều là tai nạn thể chất, Conan phụ thể cái loại này. Cùng bọn họ dính líu quan hệ, không có gì hay chỗ, đặc biệt là trong quyển sách này nhân vật chính có chút... Ngược lại một lời khó nói hết. Cho nên ta mới không thích cái đó Bạch Trạch, nhân vật chính đưa tới tai nạn, hoặc nhiều hoặc ít có hắn thêm Hỏa. Huống chi nữ chủ còn là một cái..."

"Ồ." Không liên quan là tốt rồi, Thẩm Huỳnh nhất thời không còn hứng thú, quay đầu nhìn về phòng bếp nói, "Đầu bếp, thức ăn xong chưa?"

"Được rồi sư phụ, lập tức tới ngay." Nghệ Thanh đáp một tiếng, bưng hai bàn hải sản liền đi ra.

Thẩm Huỳnh lập tức cầm đũa lên, chuyên tâm tiến vào ăn uống trạng thái.

"A lô... Ngươi đến lúc đó hãy nghe ta nói hết a." Cô Nguyệt khóe miệng giật một cái, mỗi lần nghe được một nửa là cái quỷ gì?"Không phải là ngươi nhắc tới sao?"

"Thật là thơm nha..." Thẩm Huỳnh cho Nghệ Thanh điểm một cái đáng khen, trong nháy mắt cảm thấy phế đi mấy tháng dạ dày, lại sống đến giờ, lùa cơm lùa cơm lùa cơm!"Ngưu ba ba, ăn a!"

"Ăn em gái ngươi a!" Có ngươi như vậy nói chuyện trời đất sao? Hắn lời còn chưa nói hết đây, quỷ tài muốn...

Ừ, thoạt nhìn thật giống như thật không tệ bộ dáng.

Nếu không...

Hắn vừa định đưa tay cầm lên đũa, chỉ thấy Thẩm Huỳnh duỗi tay ra, trong nháy mắt xen vào nổi lên trong chén nhất một khối to thịt, chỉ còn lại một chén nước canh.

"Alô, ngươi đến lúc đó chừa chút cho ta!" Vốn chính là ngay ngắn một cái miếng thịt, kẹp đi còn lại cọng lông a. Vừa định đi lên phân một khối xuống, Thẩm Huỳnh lại đột nhiên nhẹ buông tay, trong tay thịt bá một cái lại rớt trở về, văng lên trên chén nước canh, vãi hắn một thân.

"Mịa nó, Thẩm Huỳnh ngươi có..." Hắn lời còn chưa nói hết, lại nhìn thấy đối phương đột nhiên ngẩng đầu lên, không nháy một cái nhìn chằm chằm bầu trời, chân mày đều véo mà bắt đầu, "Làm gì?"

Hiếm thấy thấy nàng nghiêm chỉnh bộ dáng, hắn theo bản năng ngẩng đầu, thuận theo ánh mắt của nàng nhìn sang, lại chỉ thấy một mảnh bầu trời xanh thẳm, "Ngươi thấy gì?"

Thẩm Huỳnh ngẩn ngơ, hồi lâu mới lẩm bẩm nói, "Phía trên... Thật giống như cửa mở ra?"

"Cánh cửa? Cửa gì?" Hắn nghiêm túc nhìn một cái, còn dùng thần thức thăm dò, "Không có à? Trên trời ở đâu ra cánh cửa à?"

"Không thấy, liền như vậy, ảo giác đi." Thẩm Huỳnh quay đầu lại, cũng không để ý, lần nữa xốc lên khối thịt kia, a ô hai cái liền gặm sạch sẽ.

Trễ một bước Cô Nguyệt: "..." Mịa nhà nó! Cái này nha liền là cố ý, tuyệt đối dạ!

——————

Từ khi Thăng Tiên tháp một chuyện sau, phái Vô Địch danh vọng đã đạt tới cùng ba đại thế gia sánh vai cùng nhau mức độ. Vô số còn chưa có thuộc về tu sĩ, đều rục rịch ngóc đầu dậy, muốn gia nhập phái Vô Địch. Rốt cuộc lại đến mỗi năm một lần, chúng phái khai sơn thu học trò thời gian.

Lấy thực lực của phái Vô Địch, bây giờ đã không cần toàn phái điều động đi nhặt đệ tử. Liền ngay cả Cô Nguyệt cũng không có ý định ra phái, mà là đem chuyện này toàn quyền giao cho Úc Hồng. Úc Hồng là trong chín cái nữ tu nhiều tuổi nhất, cũng là tính cách chững chạc nhất một cái. Ngày đó hắn giáo sư mấy người thời điểm, tu vi của nàng cao nhất, chuyện đương nhiên liền thành trong mấy người Đại sư tỷ. Mặc dù hai năm qua nhiều trong, Tư Vũ thực lực đã vượt qua nàng, nhưng nàng vẫn là mọi người tin nhất dùng một cái.

]

Nếu như nói Cô Nguyệt là phái Vô Địch quản gia mà nói, cái kia Úc Hồng chính là quản gia trợ lý. Cô Nguyệt không giúp được chuyện, phần lớn đều là nàng hỗ trợ xử lý. Cho nên thu học trò chuyện, giao cho Úc Hồng, hắn rất yên tâm.

Úc Hồng cũng quả thật phụ trách, mang theo chín cái chị em gái cùng đi ra Yêu giới. Còn cố ý phân chín cái bất đồng Tiên thành phương hướng, một người phụ trách một chỗ, không lại giới hạn với Thượng Thanh thành. Không tới nửa tháng mọi người liền mang theo chiêu nhận được đệ tử, mênh mông cuồn cuộn trở lại.

Số người cũng không ít, nhìn qua có vài trăm người. Đồng phục khác nhau, tu vi càng là từ mới vừa luyện khí đến tu sĩ Nguyên Anh đều có. Hơn nữa người người vóc người khỏe mạnh, thần thái sáng láng, một cái so với một cái tinh thần, thậm chí còn có thể gặp được dưới áo cái kia mơ hồ khiêu động bắp thịt.Cô Nguyệt: "..."

Đây là... Mới... Đệ tử?

-_-|||

Hất bàn!

Loại này một bỏ vào chợ rau tức là cảm giác là cái quỷ gì? Tại sao mua lại đều là một đám kim cương a? Còn tất cả đều là nữ! Nói xong chỉ nhìn linh căn tư chất, mang về lại từ từ chọn, toàn lực hướng trên tiêu chuẩn của Kiếm tu dựa vào đây? Nơi này cái nào giống như Kiếm tu?

Các ngươi là không phải là đối với môn phái phong cách có cái gì hiểu lầm?

"Úc... Hồng." Hắn tức xạm mặt lại kéo qua quần áo đỏ cô em, "Những thứ này... Chính là ngươi chọn tinh anh?"

"Không sai!" Úc Hồng dùng sức gật đầu một cái, một mặt hưng phấn, "Trưởng lão yên tâm, Tư Vũ thử qua mỗi người bọn họ thân thủ, các nàng quả thật đều rất có thiên phú."

Thiên phú cọng lông a! Hắn chỉ có thấy được bắp thịt a!

"Cái kia Kiếm tu đây?" Ngươi để cho Tư Vũ cái đó Kim Cương Barbie thử, có thể kiểm tra xong Kiếm tu tới, ta coi như ngươi thắng!

"Kiếm..." Úc Hồng sắc mặt cứng một chút

"..." Đây là quên chứ? Tuyệt đối là quên đi.

凸 (thảo mãnh thảo)
"Có thể... Trưởng lão, chúng ta không phải là thể tu môn phái sao?"

"Ai nói với ngươi là thể tu môn phái!" Là tự các ngươi chuyển thể tu được không?

"Có thể mọi người tới đều tới..." Úc Hồng một mặt làm khó, vừa muốn giải thích, ánh mắt quét người nào đó, nhất thời sáng lên, "Chưởng môn!"

Vì vậy trực tiếp ném ra Cô Nguyệt, bước nhanh đi trở lại đám người lớn tiếng nói, "Các vị sư muội, vị này liền là trước kia từng đề cập với mọi người, ta phái Vô Địch chưởng môn, Thượng Thanh giới mạnh nhất tu sĩ."

Hiện trường nhất thời liền sôi sùng sục, mấy trăm con mắt đều lả tả định ở trên người Thẩm Huỳnh, miệng đồng thanh lớn tiếng nói, "Xin chào chưởng môn!"

Vậy kêu là một cái khí thế như Hồng, âm thanh chấn Hoàn Vũ.

Xách theo bình nước, đang chuẩn bị đi cho củ cải tưới nước người nào đó: "..."

Làm sao đột nhiên nhiều hơn nhiều người như vậy?

"Đại... Mọi người khỏe." Thẩm Huỳnh phản xạ có điều kiện phất phất tay.

Chúng mắt người sáng hơn, lần nữa đồng loạt trả lời, "Chưởng môn được!"

"Híc, mọi người cực khổ." Nàng theo bản năng lại đáp lại một câu.

Mọi người sửng sốt một chút, cũng không biết là ai dẫn đầu đáp một câu, "Vì phái Vô Địch!" Vì vậy mọi người lần nữa hô to, "Vì phái Vô Địch!"

Thanh âm cực lớn, thậm chí dùng tới linh khí, liền với đền đều rung một cái.

Cô Nguyệt: "..." Mịa nhà nó! Coi đây là duyệt binh đây?

Cái này không phải đi thu học trò, cái này mẹ nó chính là đi phát triển Tà giáo chứ? Đây căn bản chính là mang theo một đám não tàn Fan trở lại!

Tâm thật mệt mỏi!

————

Cô Nguyệt không thích đám đệ tử này, phi thường không thích. Vì không cho môn phái biến thành thể tu môn phái, hắn làm bể nát tâm, đám đệ tử này nếu là nhận, cái kia phái Vô Địch liền hoàn toàn xoay không đến rồi.

Hết lần này tới lần khác hắn kiểm tra qua một lần riêng mình tư chất, trừ một hai cái linh căn thuộc tính hơi kém, những người khác còn... Thật là khá. Quả thật đều trải qua cẩn thận chọn lựa qua, chính là chọn phương hướng có chút lệch.

Cô Nguyệt không còn biện pháp, cái này không thu cũng phải thu rồi, cuối cùng hắn cũng chỉ quét xuống mấy cái Nguyên Anh kỳ tu sĩ. Cũng không phải là các nàng tư chất không được, mà là tu vi đến Nguyên Anh kỳ, đều có thể làm cái khách khanh, không cần phải khuất tài làm cái đệ tử môn nhân. Mà phái Vô Địch lập phái ngay sau đó, còn thật không cần thu nhận khách khanh.

Nhìn lấy bởi vì bị thu nhập phái Vô Địch, mà từng cái hưng phấn các đệ tử, Cô Nguyệt đối với môn phái tương lai, tỏ vẻ sâu đậm lo âu. Nhưng rất nhanh, hắn liền không có thời gian lo lắng, bởi vì hắn phát hiện mình tu vi lại có thể đột phá rồi, hơn nữa trực bức Hóa Thần đại viên mãn, ẩn có không áp chế được khuynh hướng.

Hắn khả năng... Muốn phi thăng!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau