SÓI CON NGOAN NGOÃN MỞ CHÂN RA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Sói con ngoan ngoãn mở chân ra - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Tại trường học này, lão sư phòng y tế Cát Tường vô cùng xinh đẹp, mỗi buổi sáng, cùng nhau tụ tập lại bàn tán xem hôm nay lão sư mặc cái gì, là ham thích lớn nhất của đám thiếu niên đang tư xuân.

Một buổi sáng cuối tuần, sau khi nhàm chán nghe hiệu trưởng phát biểu, theo thường lệ, Cát Tường lão sư lên bục đọc kết quả kiểm tra tác phong và kỷ luật, tất cả học sinh đều chăm chăm nhìn lên thân ảnh xinh đẹp trên bục, sợ bỏ qua mái tóc nâu dài, hoa hồng đỏ tươi trên búi tóc, trên vành tai khéo léo đeo lên một đôi hoa tai màu lam, lông mi chải chuốt tỉ mỉ, sóng mắt lưu chuyển hơi hơi xếch mà lưu động, phảng phất như phát ra tình ý, dưới sống mũi thẳng, là cái miệng anh đào đỏ tươi nhỏ nhắn, nói ra thanh âm dễ nghe động lòng người, vài sợi tóc rớt ra phủ lên cần cổ trắng nõn, màu đen như làm nổi bật lên cái cổ cao gầy mà đầy đặn, hai ngực trắng nõn như muốn nhảy ra ngoài (@@), theo lời nói mà rung động, chân dài mảnh khảnh, giày cao gót đỏ, a a, hôm nay Cát Tường lão sư vẫn là xinh đẹp!! Nhìn Cát Tường lão sư trên bục chủ tịch, học sinh bên dưới đều có điểm thỏa mãn, không ai để ý Cát Tường lão sư nói cái gì, bọn họ ánh mắt đều nhìn chằm chằm bộ ngực tuyết trắng, không ngừng nuốt nước miếng, bảo bối không được dùng thường xuyên sớm đã đội lên một cái lều, ở trong đầu bọn họ, sớm đã đem lão sư xinh đẹp tỏa sáng, nuốt trọn luôn.
Phát biểu xong, Cát Tường lão sư vặn vẹo vòng eo, xoay người đi xuống bàn chủ tịch, kéo theo vô số ánh mắt.
Trong trường học này, vô số học sinh đều lấy Cát Tường lão sư phòng y tế làm đối tượng mơ ước, Thẩm Kiếm Các cũng là một trong số đó, nhưng hắn tự thấy mình cùng những người khác không giống, hắn là chủ lực đội bóng rổ của trường, thân cao 180, trải qua hàng năm rèn luyện thân thể rắn chắc, làn da màu tiểu mạch, ngũ quan anh tuấn, hắn biết rõ mình rất được phái nữ hoan nghênh, cho nên, hắn tin tưởng, tuyệt đối có thể chiếm được lòng Cát Tường lão sư.

Huống chi, trong tay hắn còn có vũ khí bí mật ── mị dược đặt hàng trên mạng, nghe nói ăn dược này, dù có là trinh nữ cũng………. Ha ha ha ha, Thẩm Kiếm Các bắt đầu ở trong đầu ảo tưởng lão sư Cát Tường bộ dáng quyến rũ.

Chương 2

Thật vất vả đợi cho tan học, Thẩm Kiếm Các hưng phấn chạy đến phòng y tế, quá may mắn, Cát Tường lão sư còn trong phòng y tế, hắn xoay người khóa cửa lại, nơi này cách âm hiệu quả tốt lắm, chỉ cần đóng cửa lại, cho dù muốn phản kháng, cũng tìm không thấy người đến giúp.

Cát Tường sửa sang lại vật phẩm, tính rời đi, lại kinh ngạc phát hiện một học sinh đứng trong phòng

“Ách, ngươi là, Thẩm Kiếm Các phải không?? Muộn thế này, đến đến phòng y tế có chuyện gì?”

Lời nàng vừa dứt, Thẩm Kiếm Các liền xông tới, ôm chặt lấy nàng,“Cô, ta thích ngươi, xin hãy chấp nhận ta!”

Một bên thổ lộ, tay còn không chịu yên sờ sờ mó mó, ăn chút đậu hủ, kỳ quái, lưng sao lại rắn chắc như thế a?

A, hai vú mềm mại ở trước ngực cọ xát cảm giác thật tốt, ân ân, lão sư thân thể thơm quá a,

“Ha ha, Kiếm Các đồng học thích ta như thế a, bây giờ thì ngươi muốn gì nào?” Không nghĩ tới lão sư cứ như thế sảng khoái đồng ý yêu cầu của mình, chẳng lẽ lão sư đã sớm thích mình rồi sao??

Cát Tường lão sư thanh âm không mềm mại giống nữ nhân bình thường, là từ tính trầm thấp, thanh âm lão sư ở bên lỗ tai lưu động, phả ra nhiệt khí làm cho lỗ tai Kiếm Các đỏ lên,

“Ha ha, ngươi thật mẫn cảm nha.” Cát Tường lão sư đột nhiên liếm lên lỗ tai Kiếm Các, đầu lưỡi trắng mịn chạy ở mang tai, mang đến khoái cảm run sợ.

Trong phòng y tế tràn ngập hương vị dụ hoặc, lão sư đem Kiếm Các đẩy ngã ở trên giường, môi đỏ tươi dụ hoặc khiến hắn thất thần, răng nanh khéo léo nhẹ nhàng cắn cắn môi dưới hắn, ngón tay thon dài linh hoạt cởi bỏ cúc áo trên đồng phục, từng cái một, chậm rãi cởi bỏ, áo khoác bị ném trên sàn, áo sơmi rộng mở, lộ ra thân hình thiếu niên rắn chắc trải qua rèn luyện. Lão sư đem đầu lưỡi chậm rãi luồn vào trong miệng Kiếm Các, âu yếm khoang miệng hắn từng chút một, cuối cùng cuốn lấy đầu lưỡi hắn, dây dưa cùng một chỗ, nước bọt Kiếm Các hóa thành chỉ bạc, chảy xuống dưới, rất lâu sau đó, hai bờ môi rời ra, mà sợi tơ màu bạc vẫn như cũ đan vào một chỗ, phá lệ phiến tình.

Cát Tường cởi áo, nội y viền hoa màu đen không che hết được hai vú đầy đặn, dâng lên như muốn nhảy ra ngoài.

“Ngoan, Kiếm Các, nằm ở trên giường, hết thảy giao cho lão sư” câu nói theo đôi môi đỏ mọng mê người phát ra, Kiếm Các không tự giác làm theo.

Cát Tường hai tay đưa hắn giơ lên cao, nhanh chóng lấy còng tay đem hai tay của hắn cột vào đầu giường.( Sao ở đây lại có còng tay @@)

“Lão, lão sư, ngươi đang làm cái gì vậy??”

“Ngoan, ngươi không biết là như vậy mới kích thích sao?”Hai tay mềm mại xoa lên ***g ngực rắn chắc của hắn, xẹt qua cơ bụng cứng rắn, linh hoạt cởi bỏ quần hắn, lẻn vào trong đó, đỏ tươi môi cắn cắn cổ hắn, lưu lại dấu vết kích tình, tiếp theo đi đến khuôn ngực màu tiểu mạch của hắn, cái lưỡi đinh hương trêu đùa khỏa đậu đỏ của hắn.“Ô…..” Kiếm Các cảm giác hùng phong của mình đã đứng thẳng lên “Lão, lão sư, ta, ta…”

“Ngoan, ngoan” Môi bao trùm lên khỏa đậu đỏ của hắn, tựa như con kiến đang bò trên đó, vừa ngứa vừa tê dại, lại dẫn đến từng trận khoái cảm.

Cát Tường ngẩng đầu, nhìn Kiếm Các Thẩm say mê trong ***, vừa lòng nở nụ cười, hắn lấy ra vaseline, thuần thục vẽ loạn nơi ngón tay, một tay vẫn như cũ bộ lộng hùng phong của Kiếm Các, cũng không dễ dàng làm cho hắn đạt tới cao trào.

Khoái cảm trầm mê chưa từng có, Kiếm Các hoàn toàn không cảm giác được sự khác thường.

Đột nhiên, hắn cảm giác hùng phong chính mình bị một cái gì đó ấm áp ẩm ướt bao trụ, hắn cúi đầu thì thấy, thì ra là Cát Tường lão sư giúp hắn khẩu giao, a, hắn thật sự là rất cảm động, không nghĩ tới khung cảnh hay thấy trong a phiến có thể phát sinh ở trên người mình!! (em sắp bị ăn rồi, ngồi đó mà cảm động đi. À, dành cho ai không biết: a phiến là phim porn)

“A, a, lão sư, thật thoải mái a.” đầu lưỡi Cát Tường bắt đầu đùa cợt bên ngoài, tiếp theo đưa cực đại của hắn nhét vào trong miệng, không ngừng ra vào, xâm nhập yết hầu, mà ngón tay vừa mới bôi đầy vaseline, lặng lẽ lẻn vào giữa cúc hoa Kiếm Các.( thề là qt ghi vaseline, là bôi trơn gì thì mình không biết nhưng nghe như sữa rửa mặt)

Cúc hoa đang đóng chặt đột nhiên nghênh đón vị khách lạnh như băng xa lạ đến thăm, Kiếm Các đang chìm đắm trong khoái cảm của việc khẩu giao bị dọa sợ kêu lên.

“Lão, lão sư, ngươi đang làm cái gì, cái địa phương kia, rất bẩn a”
“Ngoan, đừng sợ, lúc ta tiến vào ngươi sẽ càng thoải mái hơn, thả lỏng, thả lỏng.”

Nhìn lão sư ra sức làm cho mình khoái cảm như thế, Kiếm Các đem ngờ vực vô căn cứ vừa rồi ném xuống đáy biển, toàn thân thả lỏng, hưởng thụ khoái hoạt lão sư gây cho hắn.

Vào bằng vaseline trơn, ngón tay Cát Tường thoải mái lẻn vào hậu hoa viên Kiếm Các, cho tới bây giờ nụ hoa chưa từng được động đến dưới sự trêu đùa, xấu hổ mở ra, ngón tay lẻn vào càng sâu hơn.

Ngón tay đột nhiên đè lại một nơi, chưa từng có khoái cảm quá mạnh mãnh liệt như thế xuất hiện, giống như bị tia chớp đánh trúng, kích tình, trào ra, chất lỏng màu trắng hoàn toàn phun vào trong miệng Cát Tường, Kiếm Các sau khi kích tình, toàn thân vô lực xụi lơ ở trên giường, hưởng thụ dư vị vừa rồi.

“Ha ha, ngươi hưởng thụ xong rồi, đến lượt ta!” Cát Tường thuần thục cởi váy ra, Kiếm Các trừng lớn hai mắt, kia, đó là cái gì??( Là cái đó XD) Ở váy xuất hiện khí quan giống như mình!! Không, hung khí ngạo nghễ đứng thẳng kia so với mình lớn hơn rất nhiều, màu đỏ sậm phá lệ rõ ràng, trên người hung khí, còn có thể rõ ràng nhìn đến gân xanh!!( rõ là hung khí ;))

Dùng sức tách hai chân Kiếm Các ra, Cát Tường ở trên cao nhìn kỹ người dưới thân, nụ hoa bị ác ý dùng vaseline bôi trơn,‘Ha ha, Kiếm Các, ngươi xem, nụ hoa của ngươi thật là xinh đẹp a, màu phấn hồng, ngươi xem nó hơi hơi mở ra, hoan nghênh của ta đến thăm đó, ta sẽ không khách khí, ngươi là lần đầu tiên đi, ta sẽ nhẹ nhàng thôi.’

Cùng ngữ điệu ôn nhu hoàn toàn bất đồng, hung khí cực đại kia dùng dức đẩy vào, cho dù trải qua bôi trơn, nụ hoa trước giờ chưa từng mở ra vẫn không thể tiếp nhận đâm sâu vào như thế, cảm giác đau đớn lan tràn đến toàn thân.

“Thực nhanh a, thả lỏng, ngươi như vậy chúng ta đều không thể hưởng thụ.” Hung thủ không để ý Kiếm Các rên rỉ, dùng sức đánh lên cái mông rắn chắc, tách hai mông ra, làm cho cực đại hung khí kia hoàn toàn tiến vào bên trong.

Kiếm Các thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn nghĩ đến như vậy liền đã xong, lại không nghĩ rằng đây là ác mộng bắt đầu, bên trong ấm áp gắt gao hàm trụ cực đại của Cát Tường, Cát Tường hào không lưu tình bắt đầu co rúm, xâm nhập, rút ra, hai tay đặt lên phần eo Kiếm Các, làm cho hắn vận động tùy theo động tác của mình, gây cho chính mình càng nhiều khoái cảm, mỗi một lần ma sát, đều mang đến kích thích lớn hơn nữa, làm cho Cát Tường càng thêm cố gắng vận động, Kiếm Các dưới thân sớm đã đau đơn mà câm nín. (thực ra là đau đớn mà im bặt, nhưng mình thích để thế này ;)))))

Ở trong phòng tràn ngập âm thanh *** mỹ, cùng với tiếng Cát Tường Thẩm thấp thở dốc, còn có tiếng Kiếm Các cúi đầu rên rỉ, Cát Tường chuyển động nhanh hơn, cuối cùng lên tới đỉnh, ở chỗ sâu nhất trong cơ thể Kiếm Các, đạt được khoái cảm mãnh liệt, Kiếm Các cảm nhận được hung khí của Cát Tường, ở trong cơ thể phun trào nhiệt tình.

Lập tức, Cát Tường rời khỏi thân thể Kiếm Các, chất lỏng vừa mới tràn đầy trong cơ thể cũng tùy theo hung khí trào ra, chậm rãi theo nụ hoa sưng đỏ chảy ra, hỗn hợp cùng máu, lưu ở trên đùi.

Cát Tường tự mặc xong quần áo, Lấy V8 ra, quay lại thảm trạng của Kiếm Các, cởi bỏ còng tay trói buộc Kiếm Các, nói “Sau này, chỉ cần ta cần, ngươi lập tức phải phục vụ.”

Kiếm Các vừa khiếp sợ vừa đau khổ, thật lâu không thể hoàn hồn.

( xong đoạn này mình vẫn chưa hiểu, ngực bạn công là hàng face hay là thật =”=)

Chương 3

Vượt qua một buổi chiều khuất nhục, ở trong phòng y tế không người, Thẩm Kiếm Các nhấc lên thân thể bủn rủn, địa phương vừa mới bị cường ngạnh xâm phạm giống như bị xé rách, mỗi một động tác, liền liên lụy nơi bị thương, đau đớn từ đó lan tràn ra, vừa mới đứng dậy chân Thẩm Kiếm Các mềm nhũn, quỳ xuống. Hai chân tê dại không thể chịu được sức nặng thân thể, Kiếm Các hai tay nắm lấy cây cột ở đầu giường, chống đỡ đứng lên, quần áo bị ném một bên nhăn nhúm hết cả, hai tay run run cầm lấy quần áo, mặc lên trên người, nếu có thể, hắn không muốn nhớ đến chuyện vừa nãy, nhưng tại địa phương này đây tràn ngập khuất nhục, hắn một phần cũng không thể quên đi được, trong phòng còn tràn ngập hương vị *** vừa rồi, làm cho Kiếm Các có cảm giác buồn nôn.

Mặc quần áo, Kiếm Các vịn vào vách tường, tha thân thể bị thương, chậm rãi di động, cho dù trong lòng nghĩ mau ly khai, nhưng thân thể đang bị thương không cho phép, mỗi một bước, đều xé rách miệng vết thương, mỗi một động, liền giống như đao cắt.

Miễn cưỡng rời khỏi trường học, kêu tắc xi về nhà, Kiếm Các gục ở trên giường, không nghĩ nhiều cứ như vậy ngủ, nếu sau tỉnh lại rồi phát hiện chuyện vừa rồi là ác mộng thì thật là tốt. Đáng tiếc trong cơ thể lưu lại thứ gì đó nhắc nhở hắn, chuyện vừa xảy ra chính là thật, trong thân thể còn tràn đầy hương vị biến thái của người nào đó, tắm rửa, đi tắm rửa, đem tất cả dấu vết của hắn rửa sạch!
Trong phòng tắm soi gương, Thẩm Kiếm Các nhìn đến chính mình bi thảm, làn da tái nhợt, môi mất đi huyết sắc, bắt đầu từ cổ, làn da bị cắn cắn xuất hiện rất nhiều điểm nhỏ xanh tím, trên cổ tay bị trói dấu vết rõ ràng có thể thấy được, cọ rửa trong nước, chất lỏng của nam nhân kia theo cơ thể chảy ra, uốn lượn ở trên đùi, hắn dùng lực tẩy trừ da thịt, từng góc, từng bộ phận, chà xát đỏ bừng, khốn kiếp, sao có thể như vậy?? Ta là nam nhân a!! Nước mắt hòa cùng nước ấm, lọt vào trong miệng hắn, đó là, hương vị chua sót.

Sau một đêm nghỉ ngơi, Thẩm Kiếm Các thân thể thoải mái rất nhiều, thân thể trẻ tuổi trải qua rèn luyện, miệng vết thương khép lại, nhưng là nội tâm bi thương không xoa dịu được, bị khuất nhục mạnh mẽ tiến vào trong cơ thể, mất đi cảm giác tự tôn của đàn ông, tưởng như cỏ dại mọc tràn lan, hắn nghĩ muốn trốn tránh sự thật, thật nhanh đã đến thời gian phải đi học, hiện tại cũng là ác mộng của hắn.Thẩm Kiếm Các thực không nghĩ lại lần nữa bước vào trường học, nhưng buổi sáng còn có trận đấu bóng rổ quan trọng, hoàn toàn không cho phép hắn không đến.

Miệng vết thương còn đau, nhưng không có gây trở ngại gì lớn, vết thương trên tay cũng bị hắn dùng bao cổ tay che đi, Thẩm Kiếm Các tiến vào trường học.

Vừa mới tiến vào lớp, Sắc Bắc ngày hôm qua cho hắn mị dược [ tên thật là Trương Bắc, bởi vì thực sắc, cho nên biệt danh là Sắc Bắc ] thần bí hề hề kéo Kiếm Các đến một bên,“Anh bạn, dược ta cho ngươi ngày hôm qua rất hiệu quả phải không?? Nói nhanh lên Cát Tường lão sư công phu trên giường như thế nào??” Kiếm Các giận trừng mắt, nếu hắn không giựt giây cho mình đi, chính mình sao phát sinh cái loại sự tình này?? Tuy rằng biết giận chó đánh mèo người khác cũng không có đúng, nhưng Kiếm Các vẫn là dùng sức cho Sắc Bắc một đấm.“Oa thèm vào, đồ chết tiệt, ông đây hảo tâm giúp ngươi, ngươi sao lại trả thù ta?? Nhìn ngươi như vậy đồ ngốc cũng biết ngày hôm qua thất bại rồi, Cát Tường lão sư sao có khả năng coi trọng ngươi??” Kiếm Các buồn bực a, ông đây là cùng lão sư làm, nhưng bị ép xuống chính là ta a.

Chương 4

Trong trận bóng rổ, Thẩm Kiếm Các tuy rằng cố gắng, nhưng trong thân thể cảm thấy đau đớn chậm chạp, hạn chế hắn phát huy, tốc độ chạy giảm, ném rổ trúng mục tiêu đại khái, thậm chí cùng đồng đội phối hợp cũng kém đi, hắn phát huy còn không đến 3 phần thực lực, nhìn biểu hiện hắn hôm nay, huấn luyện bên sân nhíu mày, hắn ý bảo thay đổi người, nhìn trợ lý ra cử người thay đổi, Thẩm Kiếm Các thở ra một hơi, nói thật, hắn vừa rồi đã muốn đến cực hạn, hắn xoay người đi ra hướng ngoài biên, chuyện ngoài ý muốn xảy ra, đối phương chuyền bóng sai lầm, bóng rổ nện thật mạnh vào đầu hắn, Thẩm Kiếm Các ngất đi.

Lúc tỉnh lại, mở to mắt, lập tức thấy, là gay biến thái —- Cát Tường hôm qua cưỡng bức mình, Thẩm Kiếm Các cầm chăn lên, nao núng ở trên giường,“Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi…….. Ngươi sao lại ở chỗ này??”

‘Vô nghĩa, ta không ở nơi này còn có thể làm gì?? Nơi này là phòng y tế, ngươi đầu heo a?”
Nhìn khẩu khí thô lỗ, cùng lão sư y tế ở trước mặt mọi người hoàn toàn bất đồng, Thẩm Kiếm Các là cực độ cảnh giác,” Vậy sao ta lại ở chỗ này?“Cát Tường vỗ đầu Thẩm Kiếm Các,” Ngươi ngốc a, ngươi vừa mới té xỉu, bị người ta đưa tới trong phòng y tế.“Nhìn hoàn cảnh quen thuộc, Thẩm Kiếm Các đột nhiên hồi tưởng chuyện tình ngày hôm qua, hắn nắm lên cổ áo Cát Tường,” Ngươi chính là cái đồ biến thái, ngày hôm qua đem ta…. Ta muốn kiện ngươi!!“Cát Tường lạnh lùng nở nụ cười, gỡ tay Thẩm Kiếm Các ra, đẩy ngã ở trên giường,” Ngươi có tư cách nếu nói đến ai khác sao?? Chính ngươi ngày hôm qua muốn cưỡng bức ta đi? Mị dược của ngươi còn để lại nơi này đó?? Ngay cả áo mưa ngươi đều chuẩn bị tốt, kiện ta?? Ngươi nói ngày hôm qua chuyện tình có cái gì để mọi người tin tưởng?? Ta có nguyên vẹn chứng cớ có thể kiện ngươi ý đồ cưỡng bức, ngươi thì sao?? Trung Quốc còn không có luật quy định cưỡng bức nam nhân là phạm pháp đi??“Nhìn Cát Tường trong tay giơ lên thứ gì đó, Thẩm Kiếm Các đuối lý, đúng vậy, ai làm cho chính mình ngày hôm qua sắc mê tâm khiếu, gặp được loại chuyện này, chỉ có thể tự trách mình, nhưng là rất không cam tâm, chẳng lẽ buông tha tên khốn kiếp này không công sao?? ” Thèm vào, ông đây sẽ đi tố cáo ngươi là gay, nhìn ngươi sao vậy tại sao lại ở trường học này làm ra cái trò ấy.“” Ngươi đi đi a, nếu ngươi không sợ bị mọi người biết ngươi bị tên gay này cưỡng bức, ta rất thích ý giúp ngươi tuyên truyền, đừng quên, việc chúng ta làm ngày hôm qua, ta có ghi lại đó nha, ngươi muốn xem lại không??“Thẩm Kiếm Các một chút ý định đều biến mất hết, đúng vậy, mình chết cũng không muốn cho người khác nhìn đến bộ dáng khuất nhục ngày hôm qua, hắn nhìn gương mặt xinh đẹp trước mắt, trong lòng cảm thấy sợ hãi vô hạn, chẳng lẽ mình không thể thoát khỏi khống chế của hắn sao??

Đang lúc hắn xuất thần, môi Cát Tường lại gần lỗ tai hắn, hô hấp nhẹ nhàng xúc động mẫn cảm,” Ngươi ngày hôm qua rất đau đi?? Đến, ta cho ngươi làm một chút.“Vừa nói, Cát Tường tay linh hoạt lẻn vào, cởi quần Thẩm Kiếm Các ra,” Không, không cần.“ Sợ hãi ngày hôm qua lại lần nữa xuất hiện, Thẩm Kiếm Các cầu xin người trước mắt.” Ngoan ngoan, đừng sợ, hôm nay ta không làm cái gì với ngươi, ta muốn giúp ngươi bôi thuốc a, miệng vết thương ngày hôm qua còn không có tốt đâu.“Kiếm Các thân thể căng thẳng mà cứng ngắc, Cát Tường dùng hôn môi trấn an Kiếm Các căng thẳng, một bên đeo cái bao tay cao su, cao su xúc cảm lạnh lẽo xâm nhập miệng vết thương bị xé rách, nguyên bản bởi vì hôn môi mà hơi giảm bớt cảm xúc Kiếm Các lại lần nữa căng thẳng, cảm giác được hắn căng thẳng, Cát Tường mỉm cười, tay trái vuốt ve bảo bối của Kiếm Các.Bảo bối ngủ dưới rừng cây đen nhánh dưới kỹ thuật vuốt ve cao siêu, dần dần ngẩng đầu, hậu phương bị lẻn vào, tiền phương lại hưởng thụ trơn mớn, Kiếm Các phân không rõ này đến tột cùng là thống khổ hay thoải mái.

Thuốc mỡ lạnh lẽo đều đều vẽ loạn ở nội vách bị thương, cảm giác đau đớn lập tức chậm rãi biến mất, phía trước ngón tay vuốt ve tốc độ nhanh hơn, phía sau ngón tay lẻn vào nơi càng sâu hơn, ngón tay lạnh như băng kia xâm nhập thân thể mỗi một chút, một loại khoái cảm khác thường đột nhiên xuất hiện, kích thích bảo bối của Kiếm Các, bắt đầu phân bố chất nhầy trong suốt, thở gấp lặng lẽ theo hàm răng thoát ra, Cát Tường khoái trá nhìn biểu hiện của Kiếm Các, ngón tay lẻn vào bên trong hắn càng thêm sâu làm cho nơi kia của hắn hưng phấn, sau một trận co rút, Kiếm Các ở trên tay Cát Tường đạt tới cao trào.

Lập tức, ngủ mất. Cát Tường nhẹ nhàng giúp Kiếm Các mặc quần áo, đắp chăn, vuốt ve khuôn mặt hắn, trong phòng, chỉ còn tiếng hít thở vững vàng của Kiếm Các.

Chương 5

Trong lúc Thẩm Kiếm Các ngủ, Cát Tường nhận được một cú điện thoại, chợt xoay người rời khỏi phòng y tế, trong nháy mắt khi ở trước cửa, Cát Tường quay đầu lại, biểu tình phức tạp nhìn Thẩm Kiếm Các đang ngủ say, rồi lập tức đóng cửa lại.

Trên đường lái xe, nghĩ đến người sắp gặp, Cát Tường tức giận đạp chân ga phóng nhanh. Đến khách sạn, Cát Tường theo bản năng sửa sang lại dung nhan, xoay thân hình như rắn nước tiến vào ghế lô. (ghế ngồi thiết kế đặc biệt trong kịch trường, một gian có vài chỗ ngồi)

Ở đó, sớm đã có hai người đang đợi hắn, một người toàn thân phát ra khí phách, người đàn ông trung niên song tấn hoa râm căm tức nói với Cát Tường,“Súc sinh!! Ngươi đây là giả dạng cái gì?? Nam không nam nữ không nữ, ngươi muốn ta tức chết sao?”

Cát Tường cười duyên, ánh mắt lại khiêu khích nhìn người đàn ông đối diện,“Ngươi không phải là thích nữ nhân như vậy sao?? Bên cạnh ngươi không phải đều mặc quần áo như vậy sao?? Sao vậy, đồ đê tiện kia mặc, ta sẽ không được mặc??”

Bị chọc giận, người đàn ông tức lên cho Cát Tường một cái tát, thanh âm thanh thúy vang lên, trên da thịt tuyết trắng phấn nộn của Cát Tường, lưu lại vệt ngón tay đỏ tươi, khóe miệng chảy ra một ít tơ máu.

Không cam lòng yếu thế, Cát Tường cũng nâng tay lên, nhưng hắn cũng không phải đánh trả người đàn ông kia, mà là dùng sức đánh người nãy giờ vẫn đứng sau người đàn ông đó, không nói gì nữ tính, hiển nhiên, một cái tát này Cát Tường so với hắn bị đánh còn mạnh hơn nhiều, người phụ nữ vốn đứng sau người đàn ông kia, bị Cát Tường tát một cái, té ngã trên đất, hai má cũng sưng lên.

Người đàn ông đau lòng nâng người phụ nữ dậy,“Như thế nào, ngươi không có sao chứ?”“Ta vẫn ổn, đừng lo lắng.” Người đàn ông dịu dàng nâng nàng dậy, vuốt ve hai má nóng lên của nàng.Cát Tường lạnh lùng nhìn đôi nam nữ đối diện,“Đau lòng đi?? Nói cho ngươi hay, ít đến gây chuyện đi, ta không giống với mẹ ta, mẹ chỉ biết cam chịu ngươi bắt nạt, ta không giống như thế, ngươi dám đánh ta, ta trả lại gấp bội cho tiện nhân này, đừng cho là ta dễ bắt nạt!”

“Ngươi là đồ súc sinh, nàng chính là bậc bề trên của ngươi!”

“Bề trên? Bề trên cái gì của ta?? Ai nha, trí nhớ của ta thực kém a, cô ta là bề trên người phương xa đến nhận chị em bà con, rồi mới cướp đi chồng người ta, thực thất kính a, ta thế mà lại quên mất đó là tiểu nhân tình của cha, thất lễ thất lễ nga.”
Nghe Cát Tường nói, cô ta sắc mặt tái nhợt, hốc mắt dơm dớm, người đàn ông vừa đau lòng vừa tức giận, nhưng mà hắn nhưng không cách nào phản bác con mình,“Tóm lại, ta hôm nay gọi ngươi đến, là muốn nói cho ngươi. Sau đám cưới, ngươi đi xem mắt cho ta.”

“Nằm mơ, ngươi tưởng do ngươi quyết định sao, kêu cái đồ đê tiện kia sinh một tạp chủng cho ngươi a, ai nha, thực xin lỗi, ta lại quên mất, cái đồ đê tiện kia không có biện pháp sinh con cho ngươi, nếu không như vậy, ngươi đâu còn nhớ tới đứa con cùng người vợ bị ngươi vứt bỏ?”

“Ngươi…..”

“Không có việc gì ta đi trước đây, nhìn đến đôi cẩu nam nữ các ngươi ta liền buồn nôn, muốn ta làm quân cờ của ngươi, ngươi nằm mơ, vẫn là, ngươi đâu muốn cho mọi người biết con ngươi bị gay?? Ha ha ha ha” Cát Tường dùng sức đóng sầm cửa, rời đi nơi làm hắn chắn ghét.

Khi hắn trở lại trường học, Kiếm Các còn ngủ say trong phòng y tế, Cát Tường cơn tức không chỗ phát tiết, hắn mở tủ lạnh ra, nhìn đến hộp lạnh có một con chuột vàng đông cứng, một chủ ý thú vị hiện lên trong đầu hắn. ( biến thái =”= nhưng mình thích:”>)

Hắn mở bọc ra, lấy áo mưa, đem con chuột vàng bị đông cứng nhẹ nhàng nhét vào bên trong áo mưa, tiếp theo, hắn đi đến bên cạnh Kiếm Các đang ngủ say, lấy còng tay từ trong ngăn kéo ra [ lau mồ hôi, đừng hỏi ta sao văn phòng Cát Tường cái gì cũng có, đây là thứ cần thiết cho diễn biến!!!!!!!] khóa hai tay Kiếm Các trên đầu giường, thời gian vui chơi của người lớn bắt đầu.( tục gọi là giận cá chém thớt T~T)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau