NHỊ TIẾN CHẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nhị tiến chế - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 6

Bánh gạo và sườn heo, hai thứ chả liên quan trộn với nhanh thành một món ăn sẽ có vị gì chứ..

Hàn Kính nhìn theo bóng lưng Lan Tri và lão trung niên, tặc lưỡi vài cái, lòng càng thêm hụt hẫng.

Đã từng nhìn thấy đoạn video nóng bỏng kia, giờ thấy hai người tối thứ sáu còn ở lại muộn trong văn phòng, làm gì còn có ai nghĩ họ sẽ đàm đạo công việc học thuật đơn giản đâu cơ chứ!

Hàn Kính nhấp nhổm hơn hai tiếng đồng hồ, cũng đến mười rưỡi đêm rồi. Hắn đóng cửa nẻo bốn tầng lầu xong quay trở lại vẫn chưa thấy Lan Tri cùng lão kia đi xuống.

Hàn Kính vò đầu bứt tai ngồi trong văn phòng, luẩn quẩn nghĩ đến hình ảnh lão già hèn mọn đê tiện kia đem con cháu tương lai xuất hết vào cơ thể mê hồn của Lan Tri, hắn tức điên lên đi được.

Hàn Kính đang lửa giận phùn phùn khắp người thì chuông điện thoại reo. Hắn đang trong cơn giận tiện tay bốc điện thoại, mở miệng mắng một tràng:

"Ai đó? Nửa đêm tự nhiên gọi, bộ nứ** l** đi kiếm người chơi hay gì?"

Đầu dây điện thoại bên kia im lặng đúng ba giây đồng hồ, sau đó hắn nghe một giọng nam quen thuộc truyền đến: "Cho hỏi có phải phòng bảo vệ không?"

Hàn Kính nhận ra ngay là giọng Lan Tri! Lập tức mặt hắn chuyển sang màu cà chua chín.

Trời ơi hắn dám nói bậy trước mặt Lan Tri. Anh là phần tử tri thức, giáo dục kỹ lưỡng, hắn đã không được như anh, còn đứng trước mặt anh nói mấy từ tục tĩu. Hàn Kính giờ chỉ muốn đào một cái hố rồi chui quách xuống đó cho rồi.

(chết mọe m chưa kon =]]]])

Lan Tri không thấy đáp trả, hoài nghi hỏi lại: "Cho hỏi, có phải phòng bảo vệ không?"

Đầu dây bên kia điện thoại truyền đến những tiếng ồn sột soạt như tiếng quần áo. Hàn Kính nghe lộn xộn, vội vàng cố ý giả giọng ồm ồm, chối biến: "Cổng bảo vệ cái gì! Sai số rồi!"

Nói xong hắn lập tức dập ngay điện thoại.

Hàn Kính thấy mình thật thông minh vô cùng! Tình huống như vậy mà hắn cũng nhanh trí tùy cơ ứng biến, thế là tai qua nạn khỏi. Lan Tri chẳng biết là hắn nên sẽ không có ấn tượng xấu.

Nhưng rất nhanh Hàn Kính bắt đầu lo lắng.

Mười một giờ đêm rồi, Lan Tri sao phải gọi cho bảo vệ giờ này? Trước đây tăng ca anh cũng chưa từng gọi điện thoại.

Duy chỉ có một lần bóng đèn anh bị hư nên phải gọi hắn sửa, sau đó cả hai đã phát sinh quan hệ trong văn phòng anh hôm ấy.

Hàn Kính nhớ đến tiếng sột soạt của quần áo khi nãy trong ống nghe, đầu hắn lại lập tức ùa về hình ảnh cơ thể anh trần truồng. Chẳng lẽ Lan Tri không muốn phát sinh quan hệ với lão kia, nên gọi điện cầu cứu....

Hàn Kính nhảy dựng lên, trừng mắt nhìn điện thoại.

Nhưng chuông điện thoại vẫn không đổ lần nữa. Hàn Kính càng hoảng, nghĩ có khi nào Lan Tri đang gặp nguy hiểm, gọi điện âm thầm nhờ hắn giúp đỡ không. Tự dưng lồng ngực hắn tràn đầy khí phách.

Hắn phải bảo vệ Lan Tri!

Hàn Kính tiện tay lấy cái bóng đèn mới tinh, giấu vào trong áo, nhắm mắt nhắm mũi huỳnh huỵch chạy lên tầng hai mươi hai phòng 2207, làm anh hùng cứu mỹ nhân, liều chết đạp cửa xông vào.

Phòng 2207- văn phòng thầy giáo Lan Tri đang im phăng phắc, một cảnh tượng khó coi cũng không thấy.

Lan Tri áo khoác ngoài đã cởi, chỉ thấy thân trên anh bao phủ lớp áo sơ mi đen nhánh, đang cầm phần viết lên bảng chi chít những công thức toán học, còn gã đàn ông bỉ ổi hèn mọn vô cùng trong mắt Hàn Kính thì đang chống cằm ngồi ở ghế làm việc bên trong, xoăn tít chân mày nhìn đống công thức ấy.

Cả hai đang im lặng nghiên cứu bất ngờ bị Hàn Kính phá cửa, đều giật mình đánh thót một cái, quay mặt nhìn hắn đăm đăm.

Người đàn ông trung niên chắc là quá bận rộn đi, nên cũng không để ý trường đã thay bảo vệ, ông ta thấy Hàn Kính mặt mày non choẹt còn tưởng sinh viên quậy phá, bèn trưng ra bộ mặt chuẩn lãnh đạo cấp cao, nghiêm mặt mắng: "Này cậu kia! Phép lịch sự tối thiểu là gõ cửa trước khi vào cũng không có nữa à!"

Hàn Kính nuốt nước bọt đánh ực, lén lút nhìn Lan Tri.

Lan Tri tỉnh bơ nhìn ánh mắt cầu cứu của Hàn Kính, chẳng buồn phản ứng gì, không nói một lời, chậm rãi quay mặt lại vào bảng trắng bắt đầu viết tiếp công thức.

Ý định làm anh hùng cứu mỹ nhân của Hàn Kính đã tan thành mây khói, hắn còn đang lắp bắp không biết nên giải thích thế nào cho phải, người đàn ông trung niên lại tiếp tục lên giọng: "Còn đứng ngây ra đó? Cậu muốn tôi tự lôi cậu ra khỏi phòng dạy cách gõ cửa à?"

Ý ông ta muốn Hàn Kính quay trở ra, gõ cửa mới được vào.

Hàn Kính ngượng chính mặt, cúi đầu thất thểu bước ra.

Nhưng hắn chỉ vừa dợm chân, Lan Tri đã cất lời: "Hiệu trưởng Chu, ngài hiểu lầm rồi. Đây là bảo vệ mới của trường mình, không phải là sinh viên đâu.

(Bảo vệ trường này không mặc đồng phục à..)

Hiệu trưởng Chu lập tức "À" một tiếng.

Hàn Kính được Lan Tri giải vây, cảm động vô cùng, nước mắt suýt chút nữa đã trào ra. Hắn từng có tiền án, ra ngoài cũng chỉ làm được những công việc tay chân thấp hèn. Hàn Kính luôn biết xã hội cũng chưa từng khoan dung với hắn, nhưng không hề nghĩ Lan Tri lại có thể thay hắn giải vây.

Vì Hàn Kính vốn từng nghĩ rằng anh chưa từng quan tâm đến hắn.

Hàn Kính cũng rất lanh, nghe được Lan Tri đang nói giúp cho hắn, liền tranh thủ khép nép cung kính chào hỏi: "Chào ngài hiệu trưởng, tôi tên Hàn Kính, là bảo vệ mới vừa được nhận vào. Vừa rồi là tôi quá mạo muội, cư xử thất lễ, mong ngài bỏ qua."

Hiệu trưởng Chu có chút bất ngờ nhưng rất nhanh cũng đáp lại: "Hóa ra là Tiểu Hàn phòng bảo vệ. Cậu đến đúng lúc lắm, chúng tôi còn đang định gọi điện thoại cho cậu đây."

Hàn Kính biết Lan Tri khi nãy có gọi xuống phòng hắn, nhưng giờ chỉ có thể nhắm mắt giả ngu mà chối biến: "À, vậy sao? Viện trưởng Chu có việc gì không ạ?"

"Tiểu Lan nói cậu biết số điện thoại của mấy hàng ăn 24/24. Bọn tôi định nhờ cậu gọi giúp hai phần ăn khuya."

(Ông nọi này ai ổng cũng kêu tiểu tiểu nổi hết cả da gà:))

Hóa ra là Hàn Kính đã hiểu lầm.

Mà còn là hiểu lầm hết sức nghiêm trọng.

Hàn Kính nhộn nhạo trong lòng, mặt thoáng chốc đỏ ửng như tôm luộc, không nói nên lời.

Hắn đang xấu hổ chết đi được thì Lan Tri đột ngột dừng viết, đi đến trước mặt kéo tay hắn một cái.
Hàn Kính lâu rồi chưa tiếp xúc với cơ thể anh, làn da vừa chạm vào, hắn liền điếng người, giật phắt lên như phải bỏng, miệng lắp bắp: "Th..thầy giáo Lan, t...thầy.."

"Tôi nhớ lúc trước ở cổng bảo vệ cậu có nói biết hết số của các hàng ăn gần đây!" Lan Tri cắt lời hắn.

Cả người Hàn Kính đều ngây dại ra. Lan Tri...Lan Tri vẫn nhớ những lời hắn nói. Lan Tri như vậy mà vẫn nhớ rất rõ ràng những lời nịnh nọt của hắn. Hàn Kính cảm giác như được thiên sứ lôi từ Địa ngục lên Thiên đàng vậy, hạnh phúc đến chết đi sống lại.

(thặc ra vì thầy Lan có trí nhớ tốt hoy..)

Lan Tri đã lấy ví da dưới túi quần ra, rút một tờ 100 tệ (*) nhét vào tay Hàn Kính, nhàn nhạt hỏi: "Bao nhiêu đây đủ mua hai phần không?"

(*) 100 tệ khoảng 350k vnd

Hàn Kính vừa sực tỉnh lại, phản ứng đầu tiên của hắn là chụp lấy tờ tiền. Nhưng hắn chụp quá nhanh, vô tình nắm luôn cả những ngón tay thon dài của anh.

Lan Tri nhíu mày, nhưng cũng không nói gì, chỉ im lặng rút bàn tay về.

Hàn Kính lúc này mới phát hiện hắn đang thất thố, liền lùi về sau một bước, lí nhí nói: "100 tệ mua đồ ăn khuya đương nhiên là đủ, tôi mua xong sẽ đem tiền thừa về cho anh..."

"Không cần." Giọng Lan Tri vẫn đều đều nhàn nhạt như thế: "Tiền còn dư cậu cũng mua cho mình một phần đi. Đừng tối nào cũng ăn mì ăn liền, không tốt đâu."

Nói xong anh cũng không nhìn Hàn Kính nữa, lại quay người bắt đầu viết công thức lên tấm bảng từ.

Hàn Kính đứng ì tại chỗ, cố gắng hít thở.

Trời ạ! Không phải hắn đang nằm mơ đó chứ!

Lan Tri mấy ngày nay thờ ơ với hắn, vậy mà giờ lại nói nhiều như vậy.

Hơn nữa..hơn nữa... Lan Tri khi nãy nói cái gì mà.... Đừng tối nào cũng ăn mì ăn liền, không tốt đâu. Chắc hẳn là anh ngày đó thấy hắn úp mì..nên...nên...quan tâm sức khỏe của hắn.

Hàn Kính cảm thấy như hắn vừa rơi được vào một hũ mật ong, cả người đều bao phủ bởi một lớp ngọt ngào.

(thanh niên mới lớn lần đầu đc crush bắt chuyện =]]]])

Hàn Kính đang lâng lâng, đột nhiên bên tai nghe tiếng hiệu trưởng Chu hỏi: "Tiểu Hàn à, tôi thấy lúc vào cậu rất vội vàng, không biết tìm chúng tôi có chuyện gì không?"

Quả không hổ danh làm lãnh đạo, hỏi một câu là trúng ngay trọng tâm.

Nhưng Hàn Kính cũng sớm nghĩ cách đối phó rồi, hắn lôi từ trong ngực áo ra một cái bóng đèn: "Thầy Lan trước đây có nói bóng đèn trong văn phòng thầy đang hư mất. Tôi thấy ngài cùng thầy Lan nửa đêm tan ca, không có đèn không thể làm việc được nên mới nhanh chóng chạy lên."

Đầu tuần Lan Tri gọi hắn nhớ hay bóng đèn thật. Kết quả đèn không thay được mà Lan Tri bị hắn ăn sạch sẽ.

Hiệu trưởng Chu ngạc nhiên, ngẩng đầu nhìn đèn treo trên trần nhà: "Cũng không đến nỗi hư quá, nhưng ánh sáng quả yếu thật, cũng có chút tối. Cậu nếu đến rồi thì tranh thủ đổi luôn đi."

Hàn Kính nhanh nhẹn lấy một cái ghế, bước lên với tay lấy bóng đèn.

Lúc vặn chuôi đèn, Hàn Kính thấy có gì không đúng lắm.

Tuần trước hắn đến đây sửa đèn, tuy không đổi bóng đèn được nhưng hắn nhớ rõ đã vặn bóng đèn cũ ra rồi mà. Vậy giờ cái đèn đang phát sáng này là từ đâu ra?

Hàn Kính đột nhiên cảm thấy việc Lan Tri gọi cho hắn nhờ sửa đèn có chút kỳ lạ.

Hàn Kính còn đang cảm thấy kỳ quái, đột ngột cúi đầu, lại đập vào mắt những hình ảnh làm hắn giận điên người.

Hiệu trưởng Chu không biết từ khi nào đã đứng sau lưng Lan Tri đang viết chữ trên bảng trắng, dán cả người vào lưng anh.

"Hàm số phía trên này giải như thế này này." Lão ngọt ngào nói, tay phải rất tự nhiên cầm lấy bàn tay đang cầm phấn của anh, tay trái cũng với một miếng lau bảng, chậm rãi với tay từ phía sau vòng lên đến ngực anh mới chịu dừng lại.

"Tiểu Lan," Lão giờ như nửa ôm lấy cơ thể anh, dán mặt vào bên tai Lan Tri rì rầm: "Cậu thấy phương pháp này của tôi có được không?"

Nói xong lão cười một cái, không nhanh không chậm lau đi một chuỗi công thức trên bảng.

Hàn Kính tức giận, nhảy ngay từ trên ghế xuống cầm bóng đèn chĩa thẳng vào mặt viện trưởng Chu, lớn tiếng hét: "Ông..." "Có sườn sốt bánh gạo (*) không?" Trước khi hắn kịp động thủ, Lan Tri rất nhanh hỏi một câu.

Thanh âm lạnh mát như một dòng nước suối hắt vào Hàn Kính đang cả người lửa giận phừng phừng. Hắn lập tức thất thần:

"Cái...gì cơ?"

Lan Tri thuận thế giãy khỏi lồng ngực hiệu trưởng Chu, dựa vào bảng trắng mỉm cười nhẹ nhàng: "Tôi hỏi cậu ban đêm có tiệm nào bán món sườn sốt bánh gạo không?"

Cơ thể anh dưới ánh đèn tranh tối tranh sáng tạo nên một bóng người mở ảo, phảng phất như trải dài đến người hắn, nhẹ nhàng vỗ về trấn an.

Ăn khuya không phải toàn là bún thập cẩm cay, xiên que, cổ vịt ướp cay hay sao? Ai lại đi ăn sườn sốt bánh gạo?

Chưa kể bánh gạo và sườn heo, hai thứ chả liên quan trộn với nhanh thành một món ăn sẽ có vị gì chứ. Hàn Kính đến cạn lời.

Lan Tri im lặng rút bóng đèn suýt chút nữa thành hung khí của Hàn Kính ra khỏi tay hắn, rồi mới quay đầu hỏi hiệu trưởng Chu: "Tôi lâu lắm không ăn sườn sốt bánh gạo rồi, ngài có muốn cùng ăn với tôi không?"

Hiệu trưởng Chu có chút ngượng ngùng, nhưng vẫn còn rất phong độ, lão quay trở về ghế sau, chậm rãi ngồi xuống, trưng ra bộ mặt tươi cười nhưng trong bụng thì không, đáp: "Tiểu Lan ăn gì thì tôi ăn theo cái đó."

Lan Tri bên cạnh quay đầu nhìn hắn: "Hàn Kính, nhờ cậu xuống dưới hỏi xem có tiệm nào có bán sườn sốt bánh gạo không hộ tôi với nhé?"

Hàn Kính ừ ừ hai cái, lắp bắp nói: "Tôi... tôi xuống hỏi ngay, nhưng mà món này tôi chưa từng nghe qua, không biết có hay không..."

"Tôi nghĩ là có. Đây là món ăn đặc sản ở thành phố A này, nhiều tiệm có lắm."

Hàn Kính "À" một cái.

"Vậy nếu được cậu mua ba phần nhé."

"Sao lại là ba?"

Lan tri đem bóng đèn đặt nhẹ nhàng lên bàn, khóe môi cong lên một nụ cười nhàn nhạt mà câu dẫn: "Cậu cũng ăn thử xem, rất ngon đó."

Hàn Kính lại "À" một cái.

Hắn có chút hoang mang, vừa rồi hắn muốn đánh hiệu trưởng Chu, Lan Tri lại ngăn cản.

Lan Tri không muốn hắn phát sinh xung đột với lão hiệu trưởng này sao? Hàn Kín chỉ muốn hét to với anh rằng đừng lo lắng cho hắn, chẳng vấn để gì đâu.

Cùng lắm lại ngồi trại cải tạo nửa năm thôi! Anh bị "sàm sỡ" mà, đánh lão ta đáng lắm luôn, hắn cam tâm tình nguyện đấy!

Hiệu trưởng Chu thấy hắn cứ đứng đực như trời trồng ra đấy, mất kiên nhẫn cau mày gắt: "Ngây ngốc ở đây làm gì vậy? Còn không mau đi mua?"

Hàn Kính nhìn Lan Tri.

Anh đã bước đến cửa ra vào dựa lưng vào cửa, hai chân chéo nhau, duỗi ngón tay thon dài gõ mặt cửa.

Hắn biết đấy là ám chỉ của Lan Tri, bảo hắn đừng can thiệp vào chuyện của anh và viện trưởng nữa, mau rời đi đi.

Hàn Kính do dự nhìn hai người thêm vài lần, rốt cuộc vẫn phải vác khuôn mặt xám xịt cùng tờ 100 tệ của Lan Tri thất thểu rời khỏi phòng.

Thân xác Hàn Kính đã đi ra nhưng hồn hắn thì cứ luẩn quẩn trong văn phòng anh. Hàn Kính rầu rĩ lết từng đoạn xuống dưới lầu, trong đầu hắn hiện lên đầy ắp hình ảnh lão hiệu trưởng hèn mọn bỉ ổi kia nửa ôm nửa ấp Lan Tri.

Hắn vốn cũng định làm theo lời Lan Tri, đánh điện hỏi các quán ăn tìm mua sườn sốt bánh gạo anh thích về, nhưng trong lòng hắn cứ phừng phừng lửa giận chẳng biết trút vào đâu.

Cái gì cũng không làm được. Chẳng lẽ cứ để cho ông già hiệu trưởng kia trên đầu hắn mà táy máy tay chân với Lan Tri sao?

Hắn chậm rãi xuống lầu, bước ra sân trường hít sâu một hơi.

Đã quá nửa đêm rồi, bên ngoài trường cũng chẳng còn ai, chỉ còn trơ trọi hai chiếc xe đỗ bên trong bãi đỗ dành riêng cho giáo viên.

Một chiếc là xe bình thường, chiếc còn lại là một cái SUV.

Hàn Kính liếc mắt một cái liền nhận ra ngay chiếc SUV kia, chính là chiếc xe trong đoạn clip mây mưa của hiệu trưởng Chu và Lan Tri.

Đích thị là xe của lão hiệu trưởng rồi!

Hàn Kính đột nhiên đã tìm được chỗ để hắn xả lửa giận. Hắn men theo mấy bồn hoa lượm một viên gạch vừa tay, rồi lịch bịch chạy tới gần chiếc xe SUV kia, vung tay, dồn hết sức lực từ lúc mới bú mẹ đến giờ, hung hăng nện một cú vào cửa sổ xe.

Kính cửa lập tức vỡ vụn, còi báo hiệu trong xe vang lên chí chóe trong đêm khuya.

Không biết ở tầng hai mươi hai nghe thấy không nhỉ? Hàn Kính sợ lão hiệu trưởng hèn mọn bỉ ổi kia t*ng trùng xộc não nên không nghe được lắm, thế là hắn lại lịch bịch chạy về phòng bảo vệ đánh cuộc gọi lên văn phòng Lan Tri:

"Thầy Lan ơi, hiệu trưởng ơi, hai người có ai chạy xe SUV không? Có một chiếc SUV trong bãi đỗ xe ngoài trường bị người ta đập phá nè, hai người mau xuống xem."

( Vừa ăn cắp vừa la làng isreal =]]] ")

Người nghe máy vẫn là Lan Tri, anh im lặng một lúc rồi thấp giọng nói với hiệu trưởng Chu vài câu.

Trong ống nghe truyền đến tiếng gầm thét thê lương và mắng mỏ của hiệu trưởng Chu, sau đó giọng Lan Tri rất trấn tĩnh và lịch sự nói: "Cảm ơn cậu đã báo, chúng tôi lập tức xuống ngay."

Không biết vì sao mà Hàn Kính cảm thấy, hình như trong câu nói của Lan Tri đang nhuộm một vẻ rất tươi cười.

- -

(*) bánh gạo sốt sườn (排骨年糕): Là một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở thành phố Thượng Hải, tên tiếng anh là Pork Chop Rice Cake (Pai Gu Nian Gao). Bánh gạo sốt sườn sử dụng miếng sườn lớn (như sườn cơm tấm ý), luộc chín rồi tẩm ướp gia vị, sau đó chiên rất kỹ cho vàng đều cả hai mặt rồi xếp lên dĩa, ăn kèm với bánh gạo và nước sốt đặc trưng. (bánh gạo TQ hình dẹt dẹt dài dài chứ ko phải dạng que như toppoki đâu nha)- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 7

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 7

Cả đến lúc lên đỉnh Lan Tri vẫn cố gắng không phát ra một âm thanh nào. Anh nghiêng đầu, ấn gối nằm lên mặt mình, cố gắng giấu tất cả thanh âm phát ra vào trong từng sợi vải..

Cảnh sát rất nhanh chạy đến, đang hỏi thăm "nhân chứng" Hàn Kính vài câu.

Đại học Z nằm ở ngoại ô thành phố, cư dân phức tạp, tình hình an ninh vốn cũng không được tốt lắm, nhiều lần xảy ra cướp giật trên địa bàn, nên cảnh sát cũng không lạ lẫm gì những chuyện đập kính xe như thế này, rất nhanh đưa ra kết luận vụ án là có người muốn ăn cắp vật dụng bên trong nên đập vỡ kính nhưng chẳng may bị phát hiện nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát lấy lời khai của Hàn Kính xong thi chuyển sang hiệu trưởng Chu hỏi thăm tình hình chiếc xe.

Đàn ông nào mà chẳng yêu xe. Hàn Kính đứng môt bên lén lút nhìn hiệu trưởng Chu mặt nhăn mày nhó vuốt ve con xế cưng của mình, trong lòng hả hê chết đi được.

Nhưng mà lão già này nhìn một hồi cũng chán, chẳng còn gì đáng xem. Thế là Hàn Kính xoay đầu, tìm Lan Tri của hắn.

Lan Tri đang tựa vào cửa ra vào dưới tòa nhà trầm lặng nhìn sự việc, gương mặt anh cũng chẳng biểu hiện một cảm xúc mới mẻ nào.

Anh xuống lầu vội vàng nên cũng chẳng kịp khoác áo vest, chỉ mặc một áo sơ mi đen, cổ áo bị gió đêm thổi lộng lộ ra một vẻ gầy gò đơn bạc.

Nhưng gương mặt sạch sẽ của anh, dưới ngọn đèn đường tù mù ánh lên một vẻ đẹp trong trẻo mà lại lạnh lùng xa cách.

Hàn Kính đang ngẩn ngơ ngắm Lan Tri, đột nhiên thấy ánh đèn pha lóe vào mặt, một chiếc xe đang trờ tới đậu ngay bên cạnh hắn.

Cửa ghế lái mở ra, một phụ nữ trung niên có vẻ ngoài được chăm chút kỹ lưỡng bước xuống, nhìn về phía hiệu trưởng Chu. Bà thấy ông ta vẫn còn đang cung cấp lời khai cho cảnh sát, nên không muốn quấy rầy, quay đầu phóng tầm mắt về Lan Tri đang đứng ở hướng xa xa, gọi: "Tiểu Lan!"

Lan Tri vừa thấy cửa xe mở lập tức thẳng lưng, nghe thấy người phụ nữ kia gọi mình, anh nhanh chóng đi đến, gật đầu lễ phép chào một cái.

Người phụ nữ trung niên hỏi: "Chuyện gì xảy ra vậy?"

Lan Tri tóm tắt cho người phụ nữ nghe toàn bộ câu chuyện. Hàn Kính tựa lưng vào một chiếc xe gần đó, nghe rõ toàn bộ cuộc đối thoại.

Người phụ nữ trung niên này chính là vợ hiệu trưởng Chu, mới đi công tác ở thành phố bên về, vừa lái xe qua vùng phụ cận thì nhận được cuộc gọi ông ta, báo rằng xe ông ta đã bị đập hư, nhờ bà đến đón.

Bà ấy như rất quen với Lan Tri nên thái độ ân ần, nói chuyện rất thân mật với anh.

Lan Tri trông cũng rất thoải mái và vui vẻ, thỉnh thoảng còn mỉm cười một chút với người phụ nữ kia.

Hai người nói chuyện qua lại vài câu, hiệu trưởng Chu đã bực dọc bước lại.

Người phụ nữ khuyên bảo: "Ông cùng tôi về nhà trước đi, ngày mai sẽ tìm xe tải đến kéo đi sửa."

Hiệu trưởng Chu mặt mày ủ rũ chẳng còn tinh thần, gật đầu vài cái rồi chui vào trong xe vợ lão.

Người phụ nữ lại nhiệt tình gọi Lan Tri đang đứng bên cạnh xe: "Tiểu Lan, khuya rồi. Dù gì cũng tiện đường, con lên xe ta chở con về luôn."

Lan Tri lễ phép cười: "Dạ không sao ạ. Con tự lái xe đến nên tự mình lái về sẽ tiện hơn. Hơn nữa con còn muốn ở lại văn phòng thêm một lát."

Nói xong anh không biết vô tình hay cố tình mà đánh mắt về phía Hàn Kính.

Người phụ nữ trung niên cũng không ép buộc anh, chỉ gật đầu rồi dặn dò Lan Tri thêm vài câu: "Tiểu Lan đừng có thức khuya quá đó. Con phải chú ý giữ gìn sức khỏe."

Sau đó bà giẫm chân ga, chở hiệu trưởng Chu đi mất, để lại Hàn Kính cùng Lan Tri trơ trọi tại bãi đỗ xe.

Gió đêm lồng lộng thổi tóc Lan Tri bay toán loạn trên gương mặt.

Anh nâng tay vuốt lại mái tóc mình, sau đó nhìn thoáng qua Hàn Kính một cái rồi lại xoay người bước vào trong.

Hình như "họa mi" trong quần Hàn Kính lại cứng không chịu nổi rồi. Hắn ma xui quỷ kiến gọi với theo sau lưng anh:

"Thầy giáo Lan..."

Lan Tri rất tự nhiên dừng bước, quay người lại nhìn hắn.

Hàn Kính chữ nghĩa gì đều trôi đi hết cả, hắn lắp bắp cả buổi mới tìm được cớ. Hắn thò tay vào túi lôi ra tờ 100 tệ lúc nãy Lan Tri đưa, hỏi: "Thầy giáo Lan còn.... Muốn ăn khuya không..?

(cừi ị =]]] tán kiểu này mà băng sơn mĩ nhơn cũng đổ đó =]])

"Muốn." Lan Tri gật đầu.

Đầu óc Hàn Kính xoay như chong chóng cố tìm thêm lý do để trò chuyện: "Thầy Lan vậy khoan lên lầu đã. Tôi đi gọi điện thoại cho bên giao hàng, nhưng mà có khi họ khuyến mãi hay tặng kèm gì đó linh tinh nữa, nên thầy đến phòng bảo vệ cùng tôi lựa món đi, chứ để một mình tôi quyết định thì cũng kì lắm."

Hàn Kính tuôn một tràng, thật sự thì hắn chỉ đơn giản muốn nhìn Lan Tri lâu hơn thôi, và tự bản thân hắn cũng thấy mấy câu này chẳng có tí ti thuyết phục nào.

Nhưng thật bất ngờ, Lan Tri lại đơn giản trả lời hắn một chữ: "Được."

Hàn Kính mừng như bắt được vàng, lắp bắp hỏi lại: "Thật....thật không?"

Lan Tri gật đầu, gương mặt anh vẫn phủ đầy băng giá. Nhưng mà trong mắt Hàn Kính thì biểu cảm này đính thị là Lan Tri đã mắt đầy xuân tình, nhắm trúng hắn rồi.

Hàn Kính hì hục chạy một mạch về phòng bảo vệ, mở cửa cho Lan tri vào trước.Hắn tranh thủ chạy ngay vào phòng ngủ nhỏ bên trong, lúi húi tìm trong đống giấy tờ trên bàn kiếm mấy tờ rơi số điện thoại giao thức ăn.

Hàn Kính tìm được vài tờ, nghĩ là đủ rồi bèn quay người lại, bất thình lình va vào một cơ thể.

Lan Tri không biết từ lúc nào đã theo hắn vào tận buồng trong, im lặng không một tiếng động đứng đằng sau hắn.

Hàn Kính va trúng ngực anh, lảo đảo một bước.

Lan Tri nhanh nhẹn đỡ lấy eo Hàn Kính, thấp giọng hỏi: "Cậu ổn không?"

(Fact: Lan Tri là công

Đùa thôi =]]]]]]])

Mà thật ra nhiều lúc toai cũng cảm tháy thầy Lan chỉ là một mỹ công thích hưởng thụ...)

Hàn Kính cảm nhận được bàn tay ấm nóng của Lan Tri xuyên qua lớp áo mỏng chạm đến da thịt mình, toàn thân hắn đều sục sôi máu nóng.

Hắn nuốt nước bọt, lào thào nói: "Tôi ổn... rất ổn.."

Hàn Kính theo bản năng dán hết lên người Lan Tri, cọ dương v*t đã cương cứng rất lâu trong đũng quần lên đùi anh, thấp giọng nói: "Thầy Lan.... Tôi ổn... nhưng mà cơ thể tôi hình như...rất không ổn rồi."
Lan Tri thoáng cười, "Ừm" một tiếng, tiện tay đóng cánh cửa phía sau lại.

Hàn Kính thấy anh không có ý từ chối, còn chủ động đem cửa đóng lại, hiển nhiên là cũng muốn mây mưa với hắn một phen rồi.

Lá gan Hàn Kính lập tức lớn lên. Hắn nhanh chóng giật phanh áo mơ mi Lan Tri ra, thô bạo đẩy ngã anh xuống giường.

Hai hạt núm vú trên khuôn ngực trần dưới ánh đèn tù mù tỏa ra một màu phiếm hồng như nụ hoa anh đào. Nước miếng Hàn Kính chảy ròng ròng. Hắn quỳ xuống bên cạnh anh, cúi đầu liếm mút không ngừng hai hạt anh đào ấy.

Hắn vừa gặm cắn vừa cởi sạch áo quần bít tất giày dép trên người mình, tiện tay ném hết xuống đất.

Lan Tri bị hắn mút mát một hồi hơi thở đã bắt đầu trầm xuống. Anh duỗi tay vờn nhẹ lên eo Hàn Kính, cạ hạ thể đã cứng lên dưới lớp quần tay lên dương v*t hắn.

Hàn Kính làm sao có thể chống lại sự khiêu khích từ người trong mộng (crush =]]) của hắn chứ. Gặm cắn một hồi hắn cũng muốn vào lắm rồi. Hàn Kính vội vàng lột quần anh, tách cặp chân dài miên man ra, cọ cọ dương v*t to dài của hắn lên miệng huyệt anh.

Lan Tri nương theo động tác cọ cọ của hắn mà nâng vòng eo lên vặn vẹo, thấp giọng rên rỉ trong cuống họng. Một tay anh bắt đầu luồn vào tóc mình dùng sức mà giật.

Anh đang chìm sâu trong bể dục, đột nhiên cảm thấy Hàn Kính đã bất động.

Lan Tri rất không hài lòng. Anh ngửa đầu lên nhìn hắn.

Hàn Kính đang quỳ gối giữa hai chân anh, cẩn thận từng ly từng tý nâng đùi anh lên. Hắn cười hì hì, vẻ nịnh nọt hiện lên đầy mặt: "Thầy Lan, thầy thích dùng tư thế gì?"

Lan Tri ngạc nhiên, đưa ánh mắt khó hiểu nhìn chăm chăm Hàn Kính.

Hàn Kính bèn chật vật giải thích: "Tôi vì thầy nên cố gắng học rất nhiều tư thế mới đây này. Thầy thích làm kiểu nào tôi sẽ làm cho."

Lần quan hệ trước, Hàn Kính cứ đinh ninh Lan Tri lạnh nhạt với hắn vì kỹ thuật không tốt, nên sau đó hắn đã cố gắng tải GV về ngày đêm nghiền ngẫm học tập. Bây giờ khó khăn lắm Lan Tri mới cho hắn thêm một cơ hội nữa, đương nhiên hắn luôn muốn thể hiện thật tốt với người trong mộng, ra dáng vẻ một tên bạn tình hàng chuẩn, chất lượng cao.

Vì đang kích tình nên đôi gò má trắng nõn của Lan Tri có chút đỏ ửng. Hàn Kính lại thấy anh chẳng trả lời, cứ cho là anh đang thẹn, bèn buông đùi anh ra, chạy xuống giường mở máy tính.

Lan Tri đang bị kích thích hưng phấn thì hắn lại bỏ đi đâu mất, anh chậm rãi chống khuỷu tay nhỏm dậy, trầm giọng lạnh lẽo hỏi: "Rốt cuộc cậu có muốn làm hay không?"

"Có chứ có chứ!" Hàn Kính đã mở máy tính xong, đang bật một đoạn GV, mặt mày hồ hởi tự hào: "Nhưng mà thầy chọn hộ tôi tư thế nào thầy thích trước nha, đoạn phim này có nhiều thế nè, cái nào tôi cũng rành, thầy cứ chọn thoải mái, tôi sẽ phục vụ cho thầy thật thỏa mãn. "

(nghe như vào nhà hàng order đồ ăn ý =]]])

Hàn Kính dông dài cả buổi cũng chẳng thấy Lan Tri trả lời mình câu nào, đành phải quay đầu lại nhìn anh: "Thầy Lan không chọn à?"

Lan Tri ôm gối ngồi trên giường, lười biếng lạnh nhạt dưới ánh đèn tù mù. Anh tiện tay kéo kéo thanh process bar vài cái rồi chỉ vào màn hình đang tạm dừng, qua loa trả lời: "Cái này đi."

Hàn Kính liếc một cái, đây là thế tiến từ phía sau.

Hắn chật vật bò lên giường một lần nữa, ôm lấy eo Lan Tri từ phía sau, cẩn thận để anh nằm sấp xuống rồi mới quỳ thẳng trên giường. Lan Tri cũng rất phối hợp, còn thò tay lấy gối nằm kê dưới mặt mình.

(Thế này giông giống doggy ý mà tay thụ không chống lên mà để nửa người trước nằm xuống, chỉ vểnh mông lên thôi..)

Hai chân Lan Tri tách ra, mông vểnh cao, hậu huyệt đầy đặn giữa hai cánh mông phơi bày trần trụi ra trước mắt Hằn Kính. Nước bọt hắn vô thức chảy ra ròng ròng. Hàn Kính không nhịn được nữa, hắn quỳ sấp giữa hai chân anh, búng mấy cái lên cánh mông tròn trịa rồi vươn đầu lưỡi ướt sũng liếm láp lấy hậu huyệt Lan Tri.

Hàn Kính ngạc nhiên nhận ra, trước mặt Lan Tri, hắn chẳng còn thứ gì gọi là điểm giới hạn nữa. Lần trước Lan Tri yêu cầu hắn liếm anh, hắn đã rất nhanh đồng ý, còn lần này, chẳng cần anh đề nghị, Hàn Kính đã tự chủ động thè lưỡi ra liếm láp rồi.

Đầu lưỡi đùa giỡn qua lại làm Lan Tri kích thích mà rên lên vài tiếng.

Vẫn là cái loại rên rỉ thích thú nhưng ẩn nhẫn kìm chế trong cuống họng.

Hàn Kính đã nhận được tín hiệu khẳng định đối phương đang hứng tình, bèn ra sức dùng đầu lưỡi liếm lấy liếm để nơi nhạy cảm, cả đầu như vùi hết vào trong hai chân Lan Tri.

Lan Tri bị Hàn Kính tiến công thô bạo càng rên rỉ lớn hơn. Nhưng dường như anh không muốn phát ra những âm thanh quá lớn, nên vùi mặt mình thật sâu vào trong gối.

Những âm thanh rên rỉ kích tình xuyên qua lớp gối phảng phất truyền tới, cáng làm tăng thêm sự dâm đãng trong không khí.

Lan Tri càng ngày càng bị kích thích dữ dội, những tiếng rên rỉ vang lên không ngớt, hậu huyệt cũng vô thức siết chặt, như muốn kẹp lấy đầu lưỡi Hàn Kinh đang vờn quanh. Hàn Kính thấy anh đã hoàn toàn chìm sâu vào bể dục, bèn nhỏm dậy, quỳ thẳng sau lưng anh, lấy dương v*t thô to của hắn cọ vào hậu huyệt ướt át trơn mềm.

Ngay khi đầu dương v*t chạm vào cửa huyệt, Lan Tri bỗng giật nảy lên một cái nhẹ. Anh luồn tay xuống dưới hai chân mình cầm lấy dương vậy của Hàn Kính nói: "Khoan đã."

Hàn Kính được Lan Tri nắm chặt dương v*t càng cảm thấy kích thích, nghe anh nói trong lòng lập tức nhảy nhót: Í da í dà, ra là thầy giáo Lan còn quan tâm đến mình, muốn dùng tay giúp mình làm dạo đầu cho trọn vẹn nữa chứ ~
Nhưng mơ mộng chưa quá ba giây hắn đã nghe Lan Tri nói tiếp, giọng lạnh băng không một chút tình cảm nào: "Không có bao cao su không được vào."

Hàn Kính cảm giác như vừa bị tạt một xô nước lạnh. Hắn đâu có thích con gái, với cả chỗ này cùng lắm ngồi xem GV quay tay rồi cầm khăn giấy lau thôi, cần gì đến bao cao su?

Hàn Kính nửa dựa vào lưng Lan Tri, ấp úng nửa ngày mới ra được một câu hoàn chỉnh: "Tôi... ở đây....tôi... không... không có... áo mưa..."

Lan Tri còn chẳng buồn nghe hắn "rặn" hết câu. Anh trở mình, đẩy Hàn Kính ra, xoay người xuống giường.

Hàn Kính sợ hãi, vội vàng nhảy xuống giường theo, thuận tay ôm lấy đùi anh, cầu khẩn: "Thầy giáo Lan...thầy....thầy đừng đi. Tôi...tôi sẽ ra ngoài mua bao ngay, được không?"

Lan Tri không thèo để ý đến hắn, anh cúi người tìm quần tây của mình trên mặt đất rồi nhặt lên.

Hàn Kính thấy miếng thịt dâng lên tận miệng rồi còn bị tước đi, lòng nóng như lửa đốt. Hắn ôm riết lấy đùi anh, thiếu điều muốn quỳ cả xuống.

(trời ơi chó con cưng quá xá ((( keo chó trung khuyển is da best)

"Thầy Lan, thầy Lan..." Hắn cọ xát vào hạ thể Lan Tri, lắp bắp nói năng lộn xộn: "Thầy xem, không phải thầy cũng đang cứng sao? Nhịn nhiều không tốt cho sức khỏe đâu... khó chịu lắm...."

Lan Tri đã lấy xong vật gì trong túi quần tây ra, tiện tay thảy vào người Hàn Kính.

Hàn Kính nhanh nhảu bắt lấy, nhìn xuống tay, lập tức vui như mở cờ trong bụng.

Quả là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi! Thứ Lan Tri ném cho hắn là một hộp bao bao su mới toanh.

Hơn nữa còn chẳng phải dạng bao thường mà là loại bao có vân nổi.

Hàn Kính nuốt nước bọt cười hì hì: "Quả là thầy Lan, cái gì cũng rất chu đáo."

Lan Tri vẫn không buồn trả lời hắn, anh quay trở vào nằm ngửa trên giường.

Hàn Kính mở hộp, lấy ra một bao đeo vào người rồi tất tả bò lên giường.

Lan Tri ngửa đầu nhìn dương v*t vừa to vừa dài của Hàn Kính, hô hấp càng kịch liệt gấp rút. Anh cắn cắn môi dưới, chậm rãi nâng hai chân lên, lại nhẹ nhàng cọ vào hạ thể Hàn Kính như thúc giục hắn mau tiến vào.

Hàn Kính cũng không nhịn dược nữa rồi. hắn nhanh nhẹn túm cổ chân anh nhấc lên, gác vào vai mình, nâng hông một chút rồi tiến nhanh vào trong.

Bờ môi Lan Tri mấp máy, mịt mờ thốt ra một tiếng rên rỉ kích tình. Gương mặt anh giờ đã nhuộm hồng màu tình dục.

Hàn Kính đang chuẩn bị động thân đột nhiên lại nghĩ đến một chuyện, liền bất động.

Lan Tri mất kiên nhẫn, anh động đôi chân đang gác lên vai Hàn Kính, dùng mũi chân đập đập vào má hắn.

Hàn Kính vẫn nhìn anh, nghiêm túc nói: "Thầy Lan, tôi thấy có gì đó không ổn."

Lan Tri không hiểu lắm, cong eo nhìn nơi kết hợp của hai người, nhíu mày hỏi: "Bao rách à?"

"Không phải." Hàn Kính lắc đầu, vẫn mặt mày nghiêm trọng như đang giải bài toán phương trình hóc búa nào đấy: "Thầy Lan lúc nãy rõ ràng muốn tư thế từ phía sau mà."

Lan Tri ngẩn người ra một lúc, rồi tức thì chéo hai chân đang vắt ở vai hắn, dùng sức vít cổ hắn chậm rãi mặt đối mặt dán sát vào người mình.

"Tôi đổi ý rồi." Anh nhìn Hàn kính xuyên qua lớp kính mắt, miệng nhả từng chữ từng chữ nhẹ nhàng.

Thanh âm trầm khàn vì thấm đượm dục tình đến mê người của anh phả lên mặt Hàn Kính, như mùi hương say nồng nhất của những bông hoa xinh đẹp đến kì nở rộ.

Hàn Kính say mê, hắn thè lưỡi liếm nhẹ lên chóp mũi anh một cái: "Tôi thích anh đổi ý."

Sau đó hắn lại nắm chặt cổ chân anh, ra sức đâm rút trong cơ thể.

Hàn Kính lúc bắt đầu còn cố gắng từng ly từng tý, trong đầu tua đi tua lại mấy đoạn GV hòng bắt chước theo để làm Lan tri thoải mái nhất. Nhưng vào ra một hồi, Hàn Kính lại chẳng thể nào chuyên tâm làm theo GV được.

Hậu huyệt Lan Tri cực kỳ dễ chịu, lúc buông lỏng lúc lại siết chặt, làm Hàn Kính sướng đến lên chín tầng mây.

Lan Tri dưới thân hắn, không biết vì do bao cao su vân nổi hay do khí lực của Hàn Kính, mà cũng rất hưng phấn. Anh dùng sức giật tóc mình, rên không thành tiếng. Nương theo tiết tấu đâm chọt càng ngày càng nhanh của Hàn Kính, anh trở tay bắt lấy đùi Hàn Kính, chẳng thèm nương nay mà tận lực bấu cào vào đó.

Hàn Kính vừa đau vừa sướng, hắn thấy cả đất trời như đảo lộn vòng tròn, đèn neon trên đỉnh đầu hắn cũng đang điên cuồng nhảy múa.

Đến đây thì Hàn Kính đã mặc kệ hết mấy chiêu trò mèo quào vớ vẩn học lỏm trong GV rồi, hắn chỉ biết ôm chặt lấy vòng eo Lan Tri, nhấc cả nửa người anh lên mà liều mạng đâm chọt thô bạo nhất hết sức có thể.

Lan Tri bị hắn nhấc bổng, cả người chỉ còn đầu và hai vai chống được xuống giường, bờ mông cùng cả nửa người dưới đều lơ lửng trên không. Loại tư thế này làm Hàn Kính tiến vào được rất sâu, khiến anh không thể nhịn được, miệng bắt đầu rên lên thành tiếng.

Hàn Kính nhận ra đây là tín hiệu tốt, như khẳng định năng lực bản thân, bèn ra sức đâm chọt sâu hơn nữa.

Nhưng Lan Tri tựa hồ như không thích rên thành tiếng, anh chỉ cao giọng vài câu, sau đó ý thức được mình đang thấy thố bèn lấy tay che kín miệng, không cho bản thân phát ra những âm thanh suồng sã nữa.

Nhưng những âm thanh rên rỉ dâm đãng vẫn len lỏi qua những kẽ tay, quẩn quanh trong căn phòng nhỏ hẹp, phảng phất trong không khí như những ánh đèn neon lung linh rực rỡ.

Hàn Kính bèn thò tay, mạnh mẽ giật lấy bàn tay đang che miệng Lan Tri lại, dịu dàng nói: "Anh đừng nhịn. Tôi....tôi thích nghe anh rên lắm."

Đôi mắt đẹp của Lan Tri ầng ậng một tầng nước ươn ướt, tràn đầy hương vị dục tình. Anh cắn môi chăm chú nhìn Hàn Kính trong giây lát, rồi chầm chậm rút tay ra khỏi bàn tay Hàn Kính.

Hàn Kính cho rằng anh lại muốn che miệng mình, nhưng không ngờ Lan Tri chỉ dời tay xuống nắm lấy hạ thân của mình.

Hàn Kính cũng chật vật cầm lấy hạ thân Lan Tri, xum xoe nịn nọt: "Để tôi giúp!"

Nói xong hắn nắm tay Lan Tri, nương theo tiết tấu vào ra của mình mà bắt đầu vuốt lên vuốt xuống hạ thể anh.

Lan Tri bị kích thích song song từ hai nơi mẫn cảm, anh lên cao trào như sắp mất đi ý thức, hai chân đang gác lên vai Hàn Kính cũng tự động dang rộng ra, vòng eo cũng bắt đầu uốn éo đưa đẩy.

Nhưng anh cũng vẫn không rên rỉ thêm một tiếng nào.

Hàn Kính có chút thấy vọng, nhưng ít nhất phản ứng cơ thể của anh cũng cho hắn biết anh đang rất thỏa mãn.

Cả hai làm tình trong thời gian rất dài, đến cuối cùng Hàn Kính thô bạo đâm chọt vào điểm G của Lan Tri, anh giật nảy, run người bắn hết ra trong lòng bàn hay hắn.

Cả đến lúc lên đỉnh Lan Tri vẫn cố gắng không phát ra một âm thanh nào. Anh nghiêng đầu, ấn gối nằm lên mặt mình, cố gắng giấu tất cả thanh âm phát ra vào trong từng sợi vải.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 8

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 8

Dạng người như hắn, sao dám đũa mốc chòi mâm son? Vì đời này lý nào giáo sư tiến sĩ lại có thể yêu đương với một tên bảo vệ quèn chỉ vừa học hết cấp ba?.

Lan Tri không biết do làm tình trong một khoảng thời gian dài mà mệt mỏi, hay lần này Hàn Kính đã đeo bao, mà khi xong chuyện anh cũng không lập tức đẩy hắn ra ngay như lần đầu.

Hàn Kính nằm lì trên giường ôm cứng lấy Lan Tri như đang âu yếm một món đồ chơi quý giá. Hắn dán lỗ tai lên ngực anh, im lặng lắng nghe từng nhịp thở qua lồng ngực phập phồng.

Mộng đẹp chóng tàn. Hàn Kính chỉ hy vọng có thể ôm anh cả đời.

"Thầy Lan," Hắn đột nhiên hỏi: "Lần trước anh đẩy tôi ra không cho bắn ở bên trong, là vì tôi không mang áo mưa phải không?"

Lan Tri không đáp.

"Thật sự là tôi chỉ quan hệ cùng người khác có một lần mà thôi." Hàn Kính tiếp tục nói: "Tôi không phải cái loại gặp ai cũng có thể ngủ cùng đâu. Thật sự, tôi thích anh lắm, nên mới cùng anh ngủ đấy."

Lan Tri vẫn không buồn trả lời lại.

Cả căn phòng ngập tràn sự tĩnh mịch trong đêm khuya.

Hàn Kính vẩn vơ suy nghĩ miên man.

Dù cho hắn có "sạch sẽ", dù cho Lan Tri biết rõ tấm chân tình của hắn, thì cũng đã là gì đâu? Dạng người như hắn, sao dám đũa mốc chòi mâm son?

Muốn hẹn hò với anh, làm thế nào ít nhất cũng phải tốt nghiệp đại học xong, rồi tìm một công việc để làm cái đã.

Vì đời này lý nào giáo sư tiến sĩ lại có thể yêu đương với một tên bảo vệ quèn chỉ vừa học hết cấp ba? Dù Lan Tri đồng ý, hắn cũng không đồng ý đâu.

Hàn Kính là một thằng đàn ông có chí khí. Một khi hắn đã thương yêu ai, thì luôn muốn hy vọng mình có thể chăm sóc cho người đó cả đời, cả về phương diện tài chính lẫn tình cảm, cho dù người đó có cần hắn lo toan hay không.

Bây giờ sắp sang thu rồi, không biết đăng ký lớp bổ túc luyện thi liệu còn kịp hay không nhỉ.

Nhưng mà lại có vấn đề rất khó giải quyết. Dù hắn có đăng ký tham gia lớp học, thì phí đăng kí thi lấy đâu ra, tiền sinh hoạt từ đâu đến? Cứ cho là sau này hắn đậu được vào đại học đi, thì cũng đào đâu ra tiền đóng học phí bây giờ?

Hàn Kính càng nghĩ càng rối rắm, vừa rồi làm tình cũng dốc hết cả vốn liếng sức lực vào đó, nên nghĩ qua nghĩ lại một hồi, hắn mơ mơ màng màng ghé vào người Lan Tri, mỏi mệt tiến vào giấc ngủ.

Hàn Kính đánh một giấc ngon lành. Thẳng đến khi hắn tỉnh lại, trời đã sáng.

Lan Tri cùng quần áo tư trang của anh đều không thấy đâu cả, còn quần áo của Hàn Kính thì đang vất vưởng đầy ra sàn, cả căn phòng lộn xộn hết cả.

Hàn Kính ngửa mặt nhìn bóng đèn điện sáng loáng trên trần nhà một hồi lâu, nhập nhèm không biết chuyện xảy ra tối hôm qua là thật hay chỉ là cơn mộng tinh của hắn mà thôi.

Hàn Kính chậm rãi bò xuống giường. Liền sau đó hắn lập tức phát hiện ra hoạ mi cương cứng theo thói quen buổi sáng (*) của hắn đang lủng lẳng một cái bao cao su có vân nổi.

(*)cương cứng khi ngủ dậy buổi sáng: Là hiện tượng bình thường ở nam giới. Nguyên nhân là do trong ngày, não bộ giải phóng một chất gọi là noradrenaline, một loai hormone gây cản trở cương cứng. Tuy nhiên, khi ngủ, não sẽ giải phóng hormone này ít hơn, đồng nghĩa, vào ban đêm hoạ mi sẽ tự bật đứng lên =]]]]]] Nhưng việc này diễn ra rải rác trong đêm mà không liên tục.

Hàn Kính sững sờ một lúc rồi lập tức cười lên há há.

Tối hôm qua không phải mơ! Là thật không mơ!!!

Hắn lại ngủ cùng Lan Tri nữa rồi! Lan Tri không phải không để ý đến hắn! Lan Tri còn đồng ý cùng hắn ngủ mà!

Thật sự vui quá đi!

Hàn Kính ôm cái bao cao su nhảy tưng tưng trên giường, nhào lộn hai vòng, gào thét các kiểu thoả thuê mới luyến tiếc tháo bao ra, mặc quần áo chỉnh tề, miệng ê a vài câu dân ca bước ra gian phòng ngoài.

Lập tức Hàn Kính bỗng "đứng hình."

Lan Tri chưa hề rời đi. Anh mặc quần áo chình tề, cặp kính gọng vàng chễm chệ trên sống mũi, đang ngồi trên ghế ở cửa phòng bảo vệ, im lặng nhìn Hàn Kính.

Mặt trời đã mọc hết, nắng sớm chiếu xuyên qua kính cửa, hắt vào Lan Tri, khiến cho gương mặt anh như đang toả ra một vầng sáng dìu nhẹ.

Hàn Kính lập tức xấu hổ không để đâu cho hết.

Không cần nói cũng biết, vừa nãy hắn trong phòng ngủ làm trò mèo đã bị Lan Tri bên ngoài nghe được hết. Hắn xấu hổ đến độ chẳng dám ngước mặt lên nhìn anh.

Nhưng Lan Tri cũng không có biểu lộ cảm xúc nào, chỉ hời hợt: "Dậy rồi sao?"

Hàn Kính cả mặt đỏ rần, thò tay gãi đầu "Ừm" môt tiếng. Hắn vừa định mở miệng thanh minh vài câu, Lan Tri đã lại hỏi: "Cậu đói không?"

"Hả?" Hàn Kính không kịp phản ứng.

"Lan Tri chậm rãi xoay người, cầm một tờ rơi tiệm ăn phe phầy trước mặt Hàn Kính: "Chúng ta đi chỗ này ăn sáng đi."

Trong từng lời anh nói ra chẳng có một gợn cảm xúc nào, cứ như anh và người rên rỉ phóng đãng trên giường tối qua là hai người hoàn toàn khác biệt vậy.

Hàn Kính ngớ người một lúc lâu mới kịp phản ứng lại: "Thầy Lan...mình...mình...đi ăn sáng... c..cùng nhau!!??" Hắn lắp bắp.

Lan Tri nhẹ nhàng gật đầu, đứng dậy, đẩy cửa phòng dợm ra ngoài.

"Đi...cùng...cùng nhau..ăn sáng?" Hàn Kính vẫn lắp bắp không dám tin.

Lan Tri quay đầu lại liếc hắn một cái: "Cậu không muốn đi ăn cùng tôi thì có thể từ chối, không cần miễn cưỡng." Anh lạnh lùng nói.

"không không không!" Hàn Kính sợ Lan Tri không cho hắn đi cùng nữa, vội vàng lắc tay, chạy tới bên cạnh anh: "Tôi muốn cùng thầy Lan đi ăn sáng!"

Khoé miệng Lan Tri khẽ cong lên một đường rất nhẹ. Anh tiện nay dúi tờ rơi tiệm ăn vào tay Hàn Kính.

"Cậu dẫn đường đi." Anh tựa người lên khung cửa, không có bất kì biểu cảm nào ra lệnh cho Hàn Kính.

Tiệm mì Cát Tường. Chỗ này cách cổng sau đại học Z không xa. Tiệm nằm trong khu đi bộ phức hợp ở ngoại ô, nên khách khứa chỉ yếu là sinh viên của đại học Z.

Hôm nay là sáng thứ bảy. Tối thứ sáu sinh viên thường hay đi vui chơi tận đến khuya, mai lại không đi học nên chẳng buồn dậy sớm, thế là tiệm mì đang trống trơn, không một bóng người.

Tiệm khá đơn sơ, có một cửa sổ gọi đồ ăn, muốn gọi cứ đến đó gọi, sau khi làm xong sẽ có người gọi tên, chỉ cần ra cửa sổ lấy thức ăn về.

Hàn Kính xu nịnh hỏi Lan Tri: "Anh muốn ăn gì?"

"Bánh gạo sốt sườn." Lan Tri đáp ngay.

Hàn Kính vò đầu bứt tai: "Chỗ này là tiệm mì mà, không phải nên ăn mì sao..?"

"Tôi có gọi điện hỏi trước rồi." Lan Tri xoay người, chọn một bàn gần cửa sổ ngồi xuống, "Tiệm này có làm món bánh gạo sốt sườn."

Hàn Kính bị sự chấp nhất phải ăn bằng được bánh gạo sốt sườn của Lan Tri làm tò mò, vì thế hắn gọi luôn hai phần bánh gạo sốt sườn, bưng ra bàn.
Cái gọi là bánh gạo sốt sườn, thì ra là một miếng sườn lớn được tẩm ướp gia vị, rồi chiên lên, đặt phía trên lớp bánh gạo, ăn kèm nước sốt đặc thù.

Thơm thật là thơm.

Hàn Kính vừa định ăn thì bỗng thoáng thấy chiếc đũa đang cử động trong tay Lan Tri. hắn đột ngột thò tay bắt lấy tay anh, nói: "Anh chờ một chút."

Lan Tri nhạc nhiên ngẩng đầu nhìn hắn.

Hàn Kính gỡ đôi đũa trên tay anh ra, đặt vào một đôi đũa mới: "Lúc nãy đôi đũa kia có chút không sạch sẽ."

Lan Tri đánh một ánh nhìn kị dị về phía hắn. Nhưng anh cũng không nói lời nào, chỉ cầm đôi đũa mới Hàn Kính vừa nhét vào tay anh bắt đầu ăn.

Hàn Kính cũng bắt đầu thưởng thức món ngon.

Tối hôm qua chắc là "hoạt động" hơi quá sức, nên Hàn Kính cảm thấy món ăn đặc sắc này của thành phố A quả rất là ngon. Thịt sườn mềm tan, ướp rất đậm đà và thơm, mùi gạo nếp nhàn nhạt trong veo của bánh gạo cùng nước sốt đặc trưng cùng hoà quyện thêm, đích thật để lại trong khoang miệng mùi vị ngon lành vô cùng.

Hàn Kính ăn như lốc cuốn, thoáng cái đã hết dĩa.

"Ngon không?" Lan Tri đột nhiên hỏi hắn.

Hàn Kính gật đầu: "Ngon!"

"Ăn nữa không?" Lan Tri tiếp tục hỏi.

Thế là Hàn Kính bắt đầu ngượng ngùng. Hắn thân đàn ông cao hơn mét tám, vai năm tấc rộng thân mười thước cao, một miếng sườn thêm hai ba cái bánh gạo dĩ nhiên lấp làm sao đầy được bao tử. Nhưng trước mặt Lan Tri hắn cũng không dám "làm càn", sợ tướng ăn của mình khó coi làm anh cười nhạo.

"Không....không ăn nữa." Hắn gãi đầu, bàn tay vô thức xoay xoay chiếc đũa.

Lan Tri thấy thế cũng buông đũa xuống, đứng lên đi đến cửa sổ gọi món nói vào: "Cho thêm một dĩa bánh gạo sốt sườn."

Hàn Kính càng ngượng ngùng, tay chân luống cuống đứng lên nhìn Lan Tri.

Lan Tri đã quay về bàn ăn chậm rãi ngòi xuống: "Phần đó tôi sẽ trả."

Hàn Kính lúng túng như gà mắc tóc: "Tôi...tôi tự mua được mà..."

"Phần này của tôi là cậu gọi mà, coi như lúc nãy cậu mua hai phần cho cậu." Lan Tri giải vây cho hắn.

Hàn Kính lắc đầu nguầy nguậy: "Không không, tôi muốn mời thầy Lan bữa sườn sốt bánh gạo này mà."

Hàn Kính cho tay vào túi quần lấy ví ra, miệng vẫn giải thích: "Tôi có tay chân lành lặn, có thể tự kiếm tiền. Tuy nhà hàng sang trọng tôi không mời nổi nhưng bữa ăn này nhất định phải đãi được."

Nhưng Hàn Kính lục lọi ví tiền cả buổi, chỉ móc ra được đúng tờ 100 tệ hôm qua Lan Tri đưa cho hắn.

Hắn được Lan Tri rủ đi ăn, hưng phấn quá đến quên mang theo cả tiền.

Hàn Kính nhìn tờ trăm tệ kia, càng quẫn bách. Lan Tri lúc đó nói tiền này mua ba phần sườn sốt bánh gạo, một cho hắn, một cho anh, một cho lão hiệu trưởng Chu.

Nghĩ lại thì, đêm qua cũng đã xảy ra rất nhiều chuyện.

"Thầy Lan..."

"Tiền này cậu cứ giữ lấy." Lan Tri chẳng buồn ngẩng đầu, tiếp tục cúi mặt từ tốn ăn bánh gạo.

"Như vậy sao được! Tôi.."

"Coi như tôi cảm ơn cậu." Lan Tri ngắt lời, tay dùng đũa khuấy khuấy nước sốt trong dĩa, "Cảm ơn cậu tối hôm qua đã đập xe, giải vây cho tôi."

Anh vẫn không ngẩng đầu lên, một phần gương mặt được nước sốt bóng loáng phản chiếu lại, nhìn không rõ biểu cảm gì.

Hàn Kính bỗng chốc ngẩn ngơ.

Thì ra Lan Tri, cái gì cũng biết.

Lan Tri biết hiệu trưởng Chu có ý đồ hèn mọn bỉ ổi. Lan Tri biết chính hắn phá xe. Quan trọng nhất, Lan Tri biết rõ tâm tình của hắn.

Hàn Kính cầm khư khư tờ tiền, kinh ngạc không nói nên lời. Thẳng đến khi phía cửa sổ có người gọi: "Sườn sốt bánh gạo đã xong rồi!", hắn mới hồi phục lại tinh thần.

"Tôi làm thế vì anh, không phải vì tiền!" Hắn nhét tờ tiền hồng (*) vào tay Lan Tri, rồi xoay người đi lấy thức ăn. (*) Tờ 100 tệ màu đỏ hồng.

oOo

Hàn Kính cùng Lan Tri ăn sáng xong thì trở về nhà, hắn một mình quay về phòng bảo vệ, thừ người ra ngồi yên thật lâu.

Có lẽ hắn thật sự nên thi lại đại học.

Hàn Kính bật máy tính, lên mạng tìm tòi xem ở đâu đang mở lớp ôn luyện đại học. Nhưng tìm một hồi đột nhiên hắn lại nghĩ đến món sườn sốt bánh gạo vừa rồi.

Lan Tri thật sự rất thích ăn món này. Nếu mỗi ngày đều có thể làm cho anh ăn thì tốt quá rồi.

Thế là hắn không buồn tìm lớp luyện thi nữa, mà lại bắt đầu quay đi tìm kiếm công thức làm món sườn sốt bánh gạo.

Rất nhanh Hàn Kính đã tìm được một video hướng dẫn khá chi tiết cách làm món này.

Hàn Kính ghé sát vào màn hình chăm chú xem, Quách Kiệt vừa đến, đi vào phòng hắn cũng không hề hay biết.

"Cục Gạch mày rảnh rỗi quá rồi á nha." Quách Kiệt vừa vào thấy Hàn Kính đang xem chương trình bếp núc, ngạc nhiên cảm thán: "Sao lại đẻ ra sở thích xem mấy cái chương trình nấu ăn như đàn bà thế này, muốn ăn gì anh mày mua cho mà ăn!"

Hàn Kính quay đầu liếc Quách Kiệt một cái, thò tay đóng video lại.

Quách Kiệt dĩ nhiên nếu không có chuyện gì sẽ chẳng mò đến đây. Lần trước hắn qua, là để nhờ vả Hàn Kính cùng hắn bày trò, cho đàn em vào trường ăn cắp vặt.

Nhưng Hàn Kính bây giờ đang để ý Lan Tri, hắn hy vọng bản thân sẽ không làm chuyện gì xấu nữa. Hắn muốn có một cuộc sống bình thường, để ngày nào đó có thể xứng đôi được với anh.

Nhưng Hàn Kính lại không muốn đắc tội với Quách Kiệt. Dù gì lúc còn ở trong trại cải tạo Quách Kiệt đã giúp hắn rất nhiều. Khi đó Hàn Kính vừa vào, đắc tội một đại ca trong đó, suýt chút nữa bị đánh chết, may nhờ có Quách Kiệt đứng ra thu xếp mọi chuyện.

Nên lần này từ chối Quách Kiệt cũng có chút khó xử.

"Chuyện lần trước anh nhờ tôi, tôi nghĩ lại thì thấy có vẻ không ổn lắm..." Hắn đắn đo cả nửa ngày mới dám mở lời với Quách Kiệt.

Quách Kiệt khoát tay chặn hắn lại: "Cái này tao cũng hiểu là không tốt. Mày coi như tao chưa từng nói qua đi."

Hàn Kính cả kinh nhìn nhìn Quách Kiệt.

Quách Kiệt cười hắc hắc hai cái, rồi nhỏ giọng nói: "Tao gần đây tìm được mối làm ăn tốt, chuyện mà ngon lành là hốt đậm."

"Là chuyện gì vậy?" Hàn Kính cũng túng tiền, tò mò hỏi.

"Giờ vẫn chưa nói được đâu!" Quách Kiệt thần thần bí bí trả lời rồi đập đập mấy cái nên bả vai Hàn Kính: "Nhưng mà chuyện này cũng có công lao của "đôi mắt cú vọ" của mày nữa đó!"

Hàn Kính ù ù cạc cạc: "Công lao của tôi? Công gì cơ?"

Quách Kiệt vẫn cứ nửa úp nửa mở, gì cũng không nói thêm, chỉ phán: "Sau này mày sẽ biết thôi. Tóm lại không thiếu phần của mày là được."

Hàn Kính nghi ngờ nhìn Quách Kiệt: "Anh sáng sớm mà xỉn ròi sao? Nói chẳng câu nào ăn nhập với nhau!"

Quách Kiệt vẫn cười hắc hắc, chuyển đề tài, bắt đầu kể lể chuyện hắn vừa kết giao với vài nhóm bạn mới ở thành phố A, đều là bọn du côn đầu đường xó chợ, hợp tác với nhau làm vài chuyện trộm cắp phá hoại.

Hàn Kính nghe một hồi liền nhàm chán ngay. Hắn bắt đầu thơ thẩn, nghĩ ngợi đến việc làm thế nào để nấu sườn sốt bánh gạo cho Lan Tri ăn.

Không biết Lan Tri có chịu ăn không? Lan Tri có thích sườn sốt bánh gạo hắn làm không?

Hàn Kính đang thả hồn theo mây thì cùi chỏ Quách Kiệt thô bạo thọt hắn: "À đúng rồi Cục Gạch, cái lão trung niên lần trước cùng thầy giáo Lan của mày nói chuyện ấy, tên là Chu Thành phải không?

Hàn Kính đã tỉnh táo lại, tức giận nói: "Lão trung niên nào?"

"Chính là cái lão trong đoạn video kích tình trong xe ý."

"Tôi không biết lão ta tên gì, chỉ biết người ta gọi lão là hiệu trưởng Chu."

"Vậy thì không sai đi đâu được rổi!" Quách Kiệt hưng phấn đập tay xuống bàn: "Hiệu trưởng đại học Z Chu Thành, chẳng lẫn vào đâu được!"

Hàn Kính đánh qua Quách Kiệt một ánh nhìn kỳ quái: "Anh vui vẻ thế? Bộ trúng số một trăm vạn rồi à?"

Quách Kiệt lại trưng ra nụ cười bí hiểm: "Cũng gần gần như là vậy đó!"

Quách Kiệt tán dóc với Hàn Kính thêm vài câu nữa, rồi giống như vui vẻ quá, mà hân hoan ra về. Trước khi đi còn vỗ vai Hàn Kính thêm mấy cái: "Tối thứ sáu tuần này, bảy giờ, tới quán D ở khu E đi, tụi tao có mở tiệc mừng, nhân tiện ra mắt giới thiệu mày với đám anh em mới quen luôn!"

oOo

Một tuần lễ sau đó thái độ của Lan Tri dành cho Hàn Kính cũng vẫn chẳng có chút tiến triển nào. Anh vẫn chưa bao giờ nhìn hắn, hay chào hỏi câu nào.

Nhưng Hàn Kính vẫn không nhụt chí, trái lại hắn còn làm rất nhiều chuyện.

Đầu tiên hắn đi mua một cái lò điện cùng ít nguyên liệu nấu nướng, tự mình trong phòng bảo vệ mày mò học nấu món sườn sốt bánh gạo.

Thứ hai, hắn mượn cớ muốn quản lý phòng học trong tòa nhà tốt hơn, hỏi khoa nhân sự về thời khóa biểu của các phòng học.

Hắn nhanh chóng tìm được lớp của Lan Tri bên trong thời khóa biểu.

Học kỳ này Lan Tri dạy hai môn, một môn là môn chuyên ngành khoa số học ứng dụng cho nghiên cứu sinh. Hàn Kính len lén chạy đi ngó nghiêng trước. Phòng học này rất nhỏ, số người đăng ký cũng ít. Da mặt hắn chưa đủ dày để bấp chấp tất cả mà ngồi trong này đâu.

Thế là hắn sang môn tiếp theo, đó là một môn đại cương, dạy cho sinh viên toàn trường, chủ yếu là nói về một số ứng dụng toán học trong thị trường chứng khoán. Lớp này mở ở hội trường lầu hai, tới hơn một trăm sinh viên dăng ký, hơn nữa đều là nhiều khoa tụ lại, không quen nhau mấy, Hàn Kính sẽ dễ dàng trà trộn.

Tiết học diễn ra vào tối thứ tư. Hàn Kính đã sớm có mặt trong hội trường, ngồi ở vòng ghế tít phía xa, hưng phấn chờ Lan Tri đến.

Lan Tri vẫn xuất hiện trong chiếc áo sơ mi phẳng phiu, mái tóc cắt ngắn gọn gàng, kính mắt yên vị trên gương mặt, sạch sẽ như chẳng hề nhiễm một hạt bụi trần nào. Nếu như cố gắng gặng tìm chỗ nào không sạch sẽ trên người anh....thì chắc chỉ có duy nhất một vệt chân râu xanh nhàn nhạt còn lưu lại trên gương mặt trắng nõn của anh mà thôi.

Nhưng loại không sạch sẽ này, càng làm Lan Tri thêm gợi cảm muôn phần.

Hàn Kính ngồi phía xa, ngắm Lan Tri trên giảng đài, vô thức nuốt nước bọt đánh ực.

Lan Tri cũng không nhìn thấy hắn.

Cách anh giảng bài cũng thật giống với tác phong hằng ngày, cực kỳ lãnh đạm, không biểu lộ một tý cảm xúc nào, cũng không vui vẻ kể chuyện cười.

Sinh viên phía dưới đều kiểu chỉ đăng ký cho đủ tín chỉ, nên không quá chăm chú vào bài giảng.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 9

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 9

Cảnh đêm thành phố A lúc ba giờ sáng, vô số đèn đường lập loè, xen kẽ với bóng tối, như dệt thành một tấm vải lấp lánh mộng ảo, khiến cho thành phố phồn hoa này đẹp đến mức cảm giác như không còn chân thật nữa..

Môn học này tính ra tương đối đơn giản. Hàn Kính đầu óc cũng không đến nỗi, nếu chăm chú lắng nghe có thể hiểu được vài ba phần, nhưng nhác thấy Lan Tri là hắn lại u mê, thừ người ra ngắm chẳng nghe lọt được chữ nào vào đầu.

Chín giờ kém năm, buổi học gần kết thúc, thì lại có một sinh viên tuồn từ cầu thang cửa sau lên ngồi kế hắn, trên tay còn tung tẩy một tô bún thập cẩm chua cay.

Tên sinh viên kia chắc là đói lắm rồi, bưng tô bún ngồi kế Hàn Kính, vừa giả vờ giả vịt nghe Lan Tri giảng bài vừa xì xụp ăn.

Hàn Kính có một tật xấu, hắn ngửi mùi hành tây sẽ ngứa mũi muốn hắt xì. Mà tên sinh viên kia trùng hợp lại là một kẻ nghiện hành tây, cầm đũa ngoáy một phát trong tô là mùi nồng nặc ùa ra.

"H..HH HẮT XÌ!! ——" Hàn Kính hết chịu nổi liên đánh một cú nhảy mũi.

Nhưng hình như tiếng hắt xì của hắn vang dội quá mức cần thiết, đã làm Lan Tri chú ý. Anh ngẩng đầu, hướng về phía phát ra âm thanh mà tìm kiếm.

Lan Tri dĩ nhiên tìm thấy Hàn Kính.

Hàn Kính lén lút che miệng, ngượng ngùng chớp mắt nhìn anh.

Lan Tri nhìn hắn nửa giây rồi cúi đầu, nhìn giáo trình bình thản tiếp tục giảng bài.

Tĩnh lặng như nước, một gợn bọt bóng cũng chẳng có.

Hàn Kính bỗng cảm thấy có chút hụt hẫng.

Tuy hắn cũng không hy vọng anh bộc lộ cảm xúc gì đáng kể, nhưng tận đáy lòng hắn vẫn luôn thầm mong anh có một chút gì phản ứng với hắn, chỉ cần cười một cái nhẹ, hoặc tỏ vẻ ngạc nhiên một tý cũng được mà.

Hàn Kính đang bần thần thì tên sinh viên húp bún cay ngồi thọt thọt khuỷu tay vào người hắn: "Ê ê, giảng viên đang hỏi ông kìa!"

Hàn Kính hoảng sợ, chật vật ngẩng đầu lên. Hắn phát hiện cả hội trường giờ đây đang ngoái đầu đổ dồn hết mọi ánh mắt lên người hắn.

Hàn Kính thất kinh đứng lên, lén lút nhìn Lan Tri.

Hắn vừa nãy chỉ lo ủ ê, có nghe anh đang hỏi gì đâu. Mà tại sao lại bắt hắn trả lời câu hỏi cơ chứ! Lan Tri biết thừa hắn chẳng phải sinh viên mà!

Hàn Kính đột nhiên cảm thấy, Lan Tri đứng trên bục giảng toàn thân đều toát lên một vẻ ranh mãnh như một con hồ ly vậy.

"Thưa...thưa thầy, em không nghe rõ câu hỏi..." Hàn Kính quẫn bách ấp úng nói.

(đang fake sinh viên nên đổi xưng hô nha)

"Hàm số hiệu dụng có tính chất gì?" (*) Hắn vừa dứt câu Lan Tri đã rành rọt nhắc lại câu hỏi.

(*) chỗ này t thử search nhưng ko ra hàm số hiệu dụng, chỉ có giá trị hiệu dụng thôi, của điện áp xoay chiều,....Cầu cao nhân chuyên toán đến thông não...

Hàn Kính làm sao mà biết đây trời!!!!

Hắn đỏ lựng mặt, trung thực lắc đầu, đã thế lại bị mùi hành tây của tên kế bên làm cho hắt xì vài cái nữa. (má thảm =]]]])

"Sau này nhớ nghe giảng cho nghiêm túc." Lan Tri cũng không làm khó hắn. Anh tiện tay đóng laptop lại: "Tan học."

Hàn Kính vừa thở phào buông người xuống ghế, tên "hành tây" bên cạnh đánh ngay một ánh mắt cảm thông sâu sắc qua hắn: "Ông nhọ vãi luôn, thầy Lan lúc giảng bài chẳng bao giờ hỏi sinh viên gì đâu. Ông là người đầu tiên luôn á."

Cái đặc biệt "lần đầu tiên" của Lan Tri lại tiếp thêm sức mạnh cho Hàn Kính rất nhiều. Tối hôm ấy hắn liền đặt mua tất cả sách và tài liệu ôn thi đại học.

Dù không có tiền đi luyện thi, dù không thể nghỉ việc, hắn cũng có thể dành chút thời gian rảnh mỗi ngày để ôn luyện mà.

Thời gian như một con bò sữa, vắt vắt thế nào cũng có. Hơn nữa chỉ có ít quay tay đọc sách nhiều tương lai mới xán lạn được.

Hàn Kính suy nghĩ miên man, cuối cùng chìm trong mật ngọt mà đi ngủ.

oOo

Hôm sau là thứ năm, Lan Tri đi dạy trễ.

Đây là lần đầu tiên Hàn Kính thấy anh đi trễ. Hắn đẩy cửa sổ phòng bảo vệ ra nhìn theo anh, phát hiện Lan Tri có chút mệt mỏi uể oải, giống như tâm tình không được tốt.

Hàn Kính nhìn theo bóng lưng anh biến mất trong buồng thang máy, bối rối gãi đầu.

Thứ sáu, Lan Tri không đến trường.

Đã từng có kinh nghiệm từ lân trước, Hàn Kính cũng không quá lo lắng. Chắc là Lan Tri lại đi đến tỉnh khác tham dự hội nghị học thuật cái chi chi nữa không chừng.

Nhưng mà không được nhìn thấy anh, tâm hồn Hàn Kình cũng trống rỗng. Hắn lại còn phát hiện ra gã hiệu trưởng Chu hôm nay cũng không đi làm.

Hàn Kính không nhịn được lại suy nghĩ miên man.

Trời rất nhanh đã tối. Hàn Kính nhớ rõ cuộc hẹn với bôn Quách Kiệt tối nay, bắt tàu điện ngầm đến quán ăn ở khu D đường E. Khu D này nằm ở đông bắc thành phố A, lúc nào củng náo nhiệt, còn chỗ trường đại hoc Z Hàn Kính đang làm thì lại tít khu tây, ven rìa ngoại ô. Hàn Kính bỏ hẳn hai tiếng đồng hồ mới đến được chỗ hẹn.

Cũng may bọn Quách Kiệt đều là bọn dễ nói chuyện, vô tư ăn uống nhậu nhẹt, cười đùa luyên thuyên.

Hàn Kính bị quách Kiệt dẫn đi một vòng giới thiệu: Đây là Cổ Ca, kia là Đại Hoàng, thêm một vòng đám đàn em tôm tép. Hàn Kính cùng trò chuyện vài câu, thấy bọn họ đang vui vẻ bàn về chủ đề gì đó, Hàn Kính không chen vô lọt, thêm cả đi tàu hai tiếng, hắn cũng đói rã ruột rồi, bèn im lặng cúi đầu chuyên tâm gắp đồ ăn.

"Cái con rùa già kia lúc đầu cũng cứng với tao lắm! Xong vừa gửi video qua thì héo đến suýt liệt cmn dương luôn!" Đại Hoàng nói, giả giọng trách móc.

Cả đám còn lại ha ha cười theo.

"Tao nói, việc này thành công, Cục Gạch xem như có công lớn nhất nha!" Quách Kiệt tiếp lời, thuận tay vỗ vỗ lên người Hàn Kinh mấy cái.
Hàn Kính đang chuyên tâm ăn uống, bị vỗ vai thiếu chút nữa nghẹn chết.

"Cái gì?" Hàn Kính vất vả một hồi mới nuốt trôi cục đồ ăn, ngẩng đầu hỏi.

Quách Kiệt vừa định há mồm trả lời, Cổ Ca bên cạnh đã hấp háy mắt mấy cái ra hiệu,rồi đánh trống lảng sang chuyện khác: "Cục Gạch, chú mày định suốt đời làm bảo vệ trường học luôn sao?"

Quách Kiệt nhìn thấy ám hiệu của Cổ Ca, lập tức nuốt ngay lời định nói vào lại trong miệng.

Hàn Kính cũng không phải người ngu, nhác thấy bọn này nháy mắt với nhau, hắn liền hiểu. Hàn Kính biết rõ quy củ, có một số việc, đã không muốn ngươi khác biết rõ, thì cũng không nên dại dột hiếu kì đi nghe ngóng tìm hiểu. Chưa kể Hàn Kính sau khi ra tù cũng chưa làm gì phạm pháp, không sợ bị bọn chúng nắm thóp. Bởi vậy Hàn Kính cũng không hỏi thêm, chỉ trả lời câu hỏi của Cổ Ca: "Sao làm cả đời được. Sau này vạn sự nhờ đến anh Cổ giúp đỡ ý."

Cổ Ca cũng cười: "Đúng rồi, có phúc cùng hưởng có hoạ cùng chịu, anh em trong nhà là phải giúp đỡ nhau!"

Bữa nhậu lâu thật lâu mới kết thúc, đám người lại kéo nhau vào karaoke hát mấy tiếng liền, đến khi tàn tiệc thì trời cũng gần rạng sáng.

Hàn Kính uống cũng hơi nhiều, ra khỏi quán karaoke mới sực nhớ ra mình đã bỏ lỡ chuyến tàu điện ngầm cuối.

Quách Kiệt, Cổ Ca và Đại Hoàng đều ở cùng một chỗ bên khu Đông Nam, say bí tỉ leo lên taxi đi mất, còn bọn lâu la thì ở gần, đều mở xe máy ra nhấn ga dong thẳng, không cần đến phương tiện giao thông công cộng.

Hàn Kín sờ sờ chỗ tiền lương ít ỏi còn lại tháng này trong túi quần, đứng ngây người trên vỉa hè chốc lát.

Nếu bắt taxi từ đây về đại học Z ở khu Tây Nam, giá xe ban đêm còn đắt hơn ban ngày, thì tối nay tốn không dưới 300 tệ, tuyệt đối không được rồi.

Hàn Kính vỗ vỗ đôi má nóng hổi, đau lòng nghĩ đến túi tiên của mình.

Hắn đi dọc theo đường lớn một đoạn, nghĩ thầm không biết quanh đây có cửa hàng tiện lợi 24 giờ gì đấy để có thể vào ăn dầm ở dề bốn tiếng đồng hồ chờ năm rưỡi tàu chạy hay không.

Khu này lúc nào cũng tấp nập náo nhiệt, hai bên đường san sát quán bar, sàn nhảy xa hoa truỵ lạc. Trời đã quá nửa đêm, nhưng cuộc vui nơi phố thị này chỉ vừa mới bắt đầu.

Rất nhiều quán bar ồn ào, cửa ra vào đều chật ních nam nữ. Có vài người uống quá chén, vịn lan can bên đường mà gập bụng nôn mửa.

Hàn Kính chậm rãi lướt qua những hàng quán, bỗng đột nhiên dừng bước.

Hắn trông thấy trước cửa một quán bar đông nghịt có một bóng dáng quen thuộc, chếnh choáng vịn đèn đường, giống như đang cố gắng gọi taxi.

Quán bar kia trông cũng rất khác với các quán khác, cửa ra vào chật ních toàn đàn ông, có vài tên còn cố tình cạ vào người hắn.

Hàn Kính thấy anh như muốn ngã xuống đường cái. Hắn không chút suy nghĩ xông đến đỡ lấy anh, ân cần hỏi: "Thầy giáo Lan, không sao chứ?"

Lan Tri hai gò má ửng hồng, dưới ánh đèn đường leo lét toả ra một màu sắc kì lạ. Áo sơ mi anh mở bung hai nút, vạt áo cũng xộc xệch ra khỏi quần tây một mảng, phất phơ trong gió đêm.

Ánh mắt anh sâu thẳm, phản chiếu những ánh đèn neon chớp tắt, ẩn đằng sau thấu kinh mắt càng toát nên một vẻ mịt mờ cô đơn.

Lòng Hàn Kính chợt cảm thấy đau. Hắn thò tay ôm chặt lấy cơ thể đang toả chút mùi rượu của Lan Tri.

Lan Tri bị hắn ôm trong lòng đột nhiên giãy ra như điện giật, dùng sức đẩy một cái, căm giận khẽ rít qua kẽ răng: "Cha nuôi, đừng động vào tôi!"

Lực đẩy Lan Tri rất lớn, Hàn Kính bị đánh xương sườn đều ê ẩm đau, nhưng hắn vẫn cố chấp không buông anh ra. Hàn Kính nâng cằm anh lên để anh nhìn rõ hắn: "Thầy Lan, tôi đây mà! Anh nhìn kỹ vào, tôi Hàn Kính đây!"

Lan Tri tuy uống rất nhiều, cả người vô lực chỉ muốn buồn nôn, nhưng nghe đến đây có vẻ như tỉnh táo một chút. Anh lặng lẽ mở mắt, nhìn Hàn Kính, chậm rãi đứng im lại không còn giãy giụa.

"Thầy Lan nhớ ra tôi rồi sao?" Hàn Kính sợ Lan Tri không đem hắn để trong lòng, bèn bẽn lẽn bổ sung thêm: "Tôi là bảo vệ đại học Z tên Hàn Kính đây. "

Lan Tri hờ hững nhìn Hàn Kính một lát. Cơ thể cứng ngắc trong vòng tay hắn cũng buông lỏng đôi chút, mặc cho hắn ôm ấp.

"Tôi hơi say một chút, cậu có thể giúp tôi gọi một chiếc xe không?" Lan Tri rất nhanh điều chỉnh lại cảm xúc thất thố của mình khi nãy, lịch sự hỏi Hàn Kính.

Giờ bắt hắn Hàn Kính làm con lừa thồ Lan Tri về nhà hắn cũng gật đầu ngay tắp lự chứ đừng nói đến chuyện gọi xe. Hắn nhanh chóng vẫy được một chiếc taxi, mở cửa xe ôm Lan Tri vào ghế sau.

Lan Tri hai tay ôm cổ hắn, hàng mi dày buông xuống trên đôi mắt khép hờ. Cổ áo anh mở rộng, cơ hồ ẩn hiện xương quai xanh tinh xảo. Hàn Kính nhìn bộ dạng buông xoã của anh, suýt chút nữa không nhịn được làm càn hôn hít mấy cái rồi.
Hàn Kính ngẫm cũng thấy lo lắng, nên quyết định mặt dày chen luôn vào xe taxi: "Thầy Lan, tôi cùng anh về."

Lan Tri nghe thế, nhướn đôi mắt đang khép hờ, xuyên qua thấu kính mắt lạnh lùng liếc hắn một cái. Nhưng anh cũng không từ chối, quay đầu về tài xế báo địa chỉ rồi lại ngả lên ngực Hàn Kính ngủ thiếp đi.

Lan Tri ở trong khu chung cư yên tĩnh cách chỗ náo nhiệt kia không xa. Khu chung cư tuy không còn mới nhưng vẫn khá sang trọng.

Hàn Kính biết rõ mức sống ở thành phố A rất cao, vị trí khu chung cư rất tốt lại còn sang trọng, trung bình một mét vuông không bao giờ rẻ hơn bốn năm vạn tệ. Hàn Kính bất giác thè lưỡi, Lan Tri còn trẻ như thế mà đã sở hữu được một căn hộ, vậy là anh cũng quá khá giả đó a.

Lúc xuống xe tính tiền, thầy giáo Lan ngủ đến bất tỉnh nhân sự, rúc hết cả người vào lồng ngực Hàn Kính. Hắn không muốn đánh thức anh, mặt cũng không đủ dày để lục tìm vi tiền trên người anh trước ánh mắt nhìn chòng chọc của tài xế, bèn nghiêm chỉnh lấy chỗ tiền ít ỏi còn lại của mình thanh toán cho taxi.

Hàn Kính ôm Lan Tri xuống xe, vừa đứng thẳng thì lại bắt đầu méo mặt: hơn hai mươi tầng lầu, trời mới biết anh ở tầng mấy.

"Thầy Lan, thầy Lan ơi!" Hắn nhẹ gọi Lan Tri trong lồng ngực, nhưng anh chẳng có phản ứng gì. Anh giờ như một con mèo nhỏ, chẳng còn chút khí chất lạnh lùng xa cách hằng ngày khi tỉnh táo nữa.

Hàn Kính đứng trong gió đêm ngơ ngác nhìn gương mặt xinh đẹp và chân tay thon dài của anh.

Đúng lúc đó có người kéo một cái vali hành lý từ toà nhà đi ra, chắc là vội đón chuyến bay đêm, nhìn thấy Hàn Kính đang bế "công chúa ngủ trong rừng" đứng chỏng chơ giữa sân, bèn tiến lại hỏi: "Sao vậy?"

Hàn Kinh giải thích hắn đưa Lan Tri về nhà nhưng lại không biết số phòng. Rất may người nọ có quen với Lan Tri, bèn bảo: "Nhà anh ấy ở lâu 11 phòng 1101." Vừa dứt lời liền vội vàng lái xe đi ngay.

Hàn Kính được "chỉ điểm", rất nhanh đã tìm được phòng nhà Lan Tri. Hắn ấn ấn chuông cửa mấy lần đều chẳng có ai ra, đành mò vào túi áo anh lấy chìa khoá, mở cửa đi vào.

oOo

Nhà Lan Tri cũng không quá lớn, một phòng khách một phòng ngủ, chỉ một mình anh ở. Đồ đạc và bày trí trong phòng cũng hết sức đơn giản, chỉ có ba cái kệ gỗ, chất đầy ắp cơ man các loại sách vở, luận văn và tư liệu, ủ cho căn phòng nhàn nhạt một mùi hương giấy mới và mực in.

Hàn Kính cẩn thận cởi đôi giày bẩn thỉu của mình ở cửa, cận thận từng ly từng tý nhón chân đi qua phòng khách sạch sẽ, tiến vào phòng ngủ cũng sạch sẽ như vậy, đặt Lan Tri lên giường.

Tấm lưng Lan Tri vừa chạm vào giường, anh liền cố gắng mở to mắt, mơ mơ màng màng nhìn Hàn Kính.

Hàn Kính vôi nói: "thầy Lan, tôi đưa thầy về đến nhà rồi."

Lan Tri nửa tỉnh nửa mê gật đầu.

Hàn Kính dịu giọng: "Thầy Lan, anh cứ ngủ như vậy sẽ cảm lạnh đó. Tôi giúp anh cởi quần áo bẩn, rồi anh đắp chăn lại ngủ nhé."

Lan Tri chỉ nhẹ nhàng "Ừ" một tiếng, đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

Được Lan Tri cho phép, Hàn Kính mau lẹ gỡ từng cúc áo sơ mi, nhanh chóng cởi áo anh ra.

Nửa thân trần vốn trắng nõn của Lan Tri được rượu cồn hun đúc ửng lên một màu đỏ hồng. Đường cong cơ thể hoàn hảo lộ ra, đẹp như một pho tượng cẩm thạch Hy Lạp.

Hàn Kính cảm giác rõ ràng hoạ mi trong đũng quần hắn đã bắt đầu không nghe lời rồi. Hắn chật vật ngửa đầu lên nhìn trần nhà, hớp vài ngụm không khí, cố gắng đè nén lại vật giữa hai chân. Sau khi vất vả trấn áp thành công, hắn mới lại dám tiếp tục cởi giày, bít tất và quần dài Lan Tri xuống tiếp.

Lúc chiếc quần tây tuột xuống, tay hắn không tự chủ được vuốt ve lên cặp đùi trần trụi của anh.

Chân Lan Tri vừa dài vừa thẳng, trơn nhẵn không một vết sẹo nào, mà bởi vì say rượu, làn da lại phát nhiệt nóng hơn, xúc cảm chạm vào như một chậu lửa, bùng lên ngọn lửa dục vọng thiêu đốt tâm can Hàn Kính.

Hàn Kính vất vả một hồi mới cởi xong được quần tân anh xuống. Nhưng xả xuống hết rồi hắn lại không nỡ buông tay, cứ thế nắm lấy cổ chân Lan Tri, nhìn anh nằm trên giường.

Nửa người Lan Tri nằm sâu trong chiếc giường mềm mại, cặp đùi bị Hàn Kính giơ lên, tách ra xa nhau, tư thế trông dâm đãng cực kỳ.

Ánh đèn ngủ chiếu xuống, phủ lên cả người anh một màu dục tình ki lạ. Gương mặt anh nghiêng nghiêng, mái tóc ngắn đổ toán loạn, rối rắm, y như tâm tình Hàn Kính bây giờ vậy.

Hàn Kính khom người, đè thân thể của mình lên người anh, chăm chú ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp dưới thân.

Những lần trước, sự tình đều xảy ra quá nhanh mà chấm dứt cũng quá nhanh, Hàn Kính cho đến bây giờ vẫn chưa có cơ hội nào được ngắm nhìn kỹ càng gương mặt anh như vậy.

Lan Tri đẹp hơn rất nhiều so với hắn nghĩ, hàng lông mi thật dài, làn da trắng nõn không tì vết, sống mũi thật cao, còn có một vệt xanh mờ nhạt nơi xương hàm do chân râu chưa được cạo sạch để lại.

Hạ thân Hàn Kính một lần nữa lại cương lên, không tự chủ được mà cạ cạ vào hậu huyệt Lan Tri.

Lan Tri tựa hồ như có cảm giác, cả người anh khẽ nảy lên dưới động tác có phần xâm phạm này của Hàn Kính. Nhưng anh cũng không tỉnh táo dậy, cũng không mở to mắt, chỉ nhíu mày, không kháng cự, bờ môi mấp máy khẽ thốt ra một câu: "Đừng!"

Một chữ "đừng" như một chậu nước lạnh, dội tỉnh người Hàn Kính. Hắn phủ phục trên người Lan Tri, nhìn người dưới thân nửa ngủ nửa tỉnh, ngắm một hồi lâu.

Hắn chậm rãi vươn tay ra, cẩn thận gỡ cặp kính mắt trên sống mũi anh xuống, sau đó lại nhẹ nhàng hôn lên hai hàng mi dày của anh.

Hàng mi bị Hàn Kính hôn đến ướt sũng, loang loáng sáng lên dưới ánh đèn ngủ tù mù.

Hàn Kính thấp giọng thỏ dài một hơi, rồi cắn răng nhỏm dậy khỏi người anh, cẩn thận đắp mền, sau đó tắt đèn, Hàn Kính nắm chặt dương v*t đang cương cứng của mình nhẹ nhàng đóng cửa lại rời phòng ngủ.

Hắn ngồi trên sofa phòng khách mà thủ dâm, trong đầu đều tràn ngập hình ảnh mê người của Lan Tri.

Thủ dâm xong hắn giật vài tơ khăn giấy trên bàn lau sạch sẽ, sau đó liền cảm thấy khó xử.

Những tờ khăn giấy đầy tinh dịch này biết xử lý thế nào đây

Ý nghĩ đầu tiên trong đầu Hàn Kính là mở cửa ban công, thảy ra ngoài, nhưng khi nhìn ra cửa sổ, hắn lại không muốn làm vậy.

Cảnh đêm thành phố A lúc ba giờ sáng, vô số đèn đường lập loè, xen kẽ với bóng tối, như dệt thành một tấm vải lấp lánh mộng ảo, khiến cho thành phố phồn hoa này đẹp đến mức cảm giác như không còn chân thật nữa.

Giống như Hàn Kính lúc này có thể ở trong nhà Lan Tri, cũng ngỡ như là mộng ảo không chân thật.

Hàn Kính ôm một bụng tâm tư, rồi không biết từ lúc nào ngả người lên ghế, mỏi mệt đi vào giấc ngủ.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 10

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 10

Nhìn Lan Tri yếu ớt vô lực, chẳng giống thường ngày lạnh lùng mà cao ngạo, Hàn Kính chỉ muốn ôm siết lấy anh vào lòng ngực, cả đời che chở, chiều chuộng thương yêu, không bao giờ cho bất cứ chuyện đau lòng nào xảy đến với anh nữa..

Lúc Hàn Kính tỉnh dậy, thì trời đã sáng hẳn.

Buổi sáng chủ nhật, rời thật đẹp. Ánh nắng ấp áp chiếu xuyên qua lớp cửa kính, chan hoà cả ngôi nhà.

Hàn Kính ngơ ngẩn chốc lát mới tỉnh táo lại. Hắn nhảy nhổm lên, vội vàng chạy đến phòng ngủ, cẩn thận he hé cửa phòng nhìn vào.

Lan Tri vẫn còn đang ngủ.

Hàn Kính rướn cổ nhìn nhìn, chỉ thấy cặp mắt anh vẫn đang nhắm nghiền, dôi chân mày nhiu lại, hơi thở dồn dập, giống như đang mơ thấy ác mộng vậy.

Hàn Kính đứng nhìn một hồi, đột nhiên cảm thấy lòng bàn tay mình hình như đang cầm vật gì đó.

Hắn cúi đầu nhìn, mới phát hiện tờ khăn giấy dùng chùi tinh dịch tối hôm qua vẫn chưa ném đi.

Tinh dịch sau một đêm đã khô quắt, làm tờ khăn giấy vốn mềm mại phải nhăn nhúm theo, vuốt rất khó chịu. Hàn Kính chợt thấy, tờ khăn giấy này cũng nhăn nhúm giống như vẻ mặt khó chiụ của Lan Tri khi ngủ vừa nãy vậy.

(vãi cả so sánh mặt con người ta với tờ giấy lau tinh:))

Hàn Kính suy nghĩ một hồi rồi lặng lẽ cầm chìa khoá nhà, chạy xuống dưới lầu tìm thùng rác, đem tất cả đống khăn giấy bẩn thỉu ném hết đi.

Nhưng khi ném hết rồi, trong đầu hắn vẫn cứ quanh quẩn gương mặt khó chịu của Lan Tri.

Không hiểu vì sao, nếu Lan Tri không vui, Hàn Kính cũng sẽ cảm thấy không vui theo.

Vấn đề là hắn cũng chẳng biết vì sao Lan Tri lại không vui, mà nếu biết, sợ là hắn cũng chẳng giúp được gì.

Hàn Kính phiền muộn thở dài, chân theo quán tính bước dọc theo đường vài bước, chợt hắn thấy một cái siêu thị.

Trước cửa siêu thị đang bán đồ ăn Quảng Đông, mùi thơm nức mũi.

Hàn Kính như chợt nghĩ ra được gì, vỗ đầu mình vài cái, rồi chạy thẳng đến siêu thị. Hắn vét sạch số tiền ít ỏi còn lại sau khi trả taxi tối hôm qua để mua hai miếng thịt sườn to và một túi bánh gạo.

Hàn Kính vui vẻ mang theo thịt sườn bánh gạo quay về nhà Lan Tri.

Lan Tri vẫn còn chưa tỉnh. Mà thật ra Hàn Kính cũng hy vọng anh đừng tỉnh bây giờ. Hắn rón ra rón rén vào phòng bếp, bắt đầu dựa vào hướng dẫn của mấy video trên mạng mà mày mò nấu món sườn sốt bánh gạo.

Phòng bếp nhà Lan Tri rất mới, nhìn sơ đã biết anh không hay nấu nướng ở nhà. Tủ lạnh to như vậy mà bên trong chỉ có sữa bò và nước trái cây, còn lại để trống. Mắm muối nêm nếm trên quầy cũng chưa được mở nắp.

Hàn Kính trong bụng lại mừng thầm. Lan Tri không hay nấu đồ ăn, vậy nhỡ hắn nấu không được ngon lắm, Lan Tri sẽ không quá khó tính.

Hàn Kính như một học sinh tiểu học đang làm bài tập về nhà, cố gắng nhớ lại trình tự nấu nướng trong video, rồi bắt đầu cẩn thẩn nấu nướng.

Trước đó Hàn Kính cũng đã luyện tập qua rất nhiều lần trong phòng bảo vệ, hơn nữa lúc còn ở với gia đình hắn cũng hay nấu cơm phụ mẹ, vì vậy nấu nướng cũng không đến nỗi. Chỉ là lần này, là hắn làm cho Lan Tri ăn, nên mới tập trung cao độ, nêm thịt sườn, chiên thịt sườn, hấp bánh gạo... mỗi một bước hắn đều cúi đầu chuyên chú vận dụng 100% thành công lực.

Đến lúc bánh gạo vừa hấp xong, thịt sườn chín tới, nước tương óng ánh rót lên mà không phát sinh sai sót gì nghiên trọng, Hàn Kính mới thở phào một hơi.

Hắn bưng dĩa đổ ăn lên, kê mũi vào ngửi ngửi.

(như chó....à trung khuyển công mà, đành chịu =]]])

Thơm quá! Thật sự là quá thơm rồi! Nếu dĩa bánh gạo sốt sườn này không phải đặc biệt làm cho Lan Tri, hắn đã đớp vào họng từ lâu rồi.

Hàn Kính nâng dĩa đồ ăn nóng hôi hổi trên tay, hít hít ngửi ngửi, nuốt nước bọt mấy cái rồi mới lưu luyến ngẩng đầu lên, chẩn bị đặt trên bàn ăn chờ Lan Tri tỉnh dậy.

Nhưng vừa ngẩng lên, Hàn Kính liền giật nảy mình, tuột tay làm rơi dĩa thức ăn xuống đất.

Là vì Lan Tri không biết đã tỉnh từ lúc nào, đang dựa nửa người lên cửa bếp, mặt không cảm xúc đánh giá Hàn Kính cùng dĩa thức ăn trong tay hắn.

"Xoảng!" Chiếc dĩa trượt khỏi tay, đáp xuống vỡ vụn từng mảng, thịt sườn và bánh gạo tung toé trên mặt đất.

Hàn Kính lại càng hoảng sợ, phản ứng theo bản năng là ngồi ngay xuống nhặt mảnh vỡ.

Nhưng vừa thò tay ra Lan Tri đã nắm cánh tay hắn giữ lại: "Coi chừng đứt tay."

Hàn Kính ngẩng đầu nhìn anh.

Lan Tri đang mặc một bộ áo ngủ, tóc vẫn còn toán loạn xoã tung trước trán, mặt vẫn không bộc lộ tý cảm xúc nào.

"Thầy....thầy Lan... Tôi xin lỗi.." Hàn Kính lắp bắp: "Tôi...đền..tôi sẽ đền cho anh một cái dĩa khác. Nhưng, nhưng mà tháng này tôi hết tiền rồi, có thể tháng sau..."

"Không cần đền." Lan Tri lạnh lùng ngắt lời hắn, "Chỉ là một cái dĩa mà thôi."

Hàn Kính nhẹ nhõm thở phào một hơi, nhưng còn chưa kịp cảm ơn, Lan Tri đã thấp giọng thêm một câu: "Dù sao cũng chẳng ai dùng."

Hàn Kính chợt thấy trong câu nói của anh có chút buồn buồn, bèn không biết nghĩ gì mà bật thốt lên: "Sao lại không có ai sử dụng? Tôi vừa dùng nó làm sườn sốt bánh gạo cho anh cơ mà!"

Lan Tri như sực tỉnh, anh nhìn nhìn hắn, rồi lại lia tầm mắt sang chỗ thức ăn đã vươn vãi trên sàn.
"Chổi và cây lau nhà tất cả đều trên ban công". Anh cũng không phản ứng với câu nói lúc nãy của Hàn Kính mà nói tiếp: "Đừng dùng tay."

Hàn Kính thấy Lan Tri biết được hắn vì anh mà làm sườn sốt bánh gạo cũng không có cảm xúc gì, chỉ nói hắn dọn dẹp sạch sẽ, trong lòng cũng dâng lên một nỗi thất vọng nho nhỏ.

Nhưng Lan Tri có vẻ cũng chẳng quan tâm cảm xúc của hắn, anh nói tiếp: "Tôi đi tắm, cậu cứ tự nhiên." Sau đó anh không đoái hoài gì đến hắn nữa, thậm chí cũng không buồn hỏi chuyện say rượu tối qua, cứ thế đi thẳng vào phòng tắm, đóng cửa lại.

Hàn Kính đứng ngần ngơ một hồi rồi cũng ngoan ngoãn xách vào chổi và xô lau nhà, dọn sạch sẽ đống bừa bãi trên sàn.

Xong việc, hắn bèn ngồi rảnh rang trên ghế sofa. Loay hoay một hồi, Hàn Kính cảm thấy bụng mình đang kêu òn ọt.

Giữa trưa rồi, thảo nào cảm tháy đói bụng.

Hắn đói bụng, Lan Tri chắc chắn cũng đang đói.

Hàn Kính lập tức nhớ lại dĩa sườn sốt bánh gạo đã tan tành, lại ảo não. Lan Tri cực kỳ thích ăn sườn sốt bánh gạo. Bản thân hắn đã cố gắng tự tay hoàn thành món ăn cho anh, nhưng lại đánh rơi hết. Thật sự chán nản vô cùng.

Nhưng Hàn Kính không cam lòng, hắn quyết định nếu không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho trót. Nghĩ thế hắn liền có lại động lực. Hắn đứng dậy dợm người ra đến cửa định xuống siêu thị mua nguyên liệu về nấu lại.

Sau đó hắn đột nhiên hắn sực nhớ đến một vấn đề quan trọng: tiền tháng này của hắn sau khi trả taxi và mua đợt nguyên liệu hồi sáng đã không còn lại xu nào.

Hàn Kính thật sự rất muốn nấu sườn sốt bánh gạo cho Lan Tri, nghĩ nghĩ một hồi, hắn quyết định trước mắt cứ mượn anh một ít tiền mua nguyên liệu, tháng sau sẽ trả lại cho anh.

Nghĩ đến đây, không biết dung khí từ đâu ập vào, Hàn Kính đi đến cửa phòng tắm, hỏi vọng vào: "Này, có thể cho tôi mượn 50 tệ được không?"

Trong phòng tắm không có tiếng nói nào phát ra, chỉ có tiếng nước chảy róc rách vọng ra sau cánh cửa.

Hàn Kính nghĩ Lan Tri không nghe thấy, bèn lớn giọng hỏi lại lần nữa: "Thầy Lan ơi, có thể cho tôi mượn 50 tệ được không?"

Lan Tri vẫn không trả lời.

Hàn Kính bắt đầu nghi hoặc và lo lắng, Lan Tri trong đó có bị làm sao không.

"Thầy Lan!" Hắn đập cửa lớn giọng gọi.

Vẫn không phản ứng.

Chẳng lẽ bị bệnh tim đột phát!

Một khi đã có dự cảm chẳng lành, Hàn Kính lập tức nóng nảy. Hắn mặc kệ mọi việc, dùng hết sức bình sinh giơ chân đạp bay cửa phòng tắm.

Trong phòng tắm ủ mờ hơi nước và nhiệt. Hàn Kính dùng tay huơ huơ một hồi mới nhìn rõ bên trong, liền ngây ngẩn cả người.

Lan Tri cả người trần trụi, ngồi cuộn người trong bồn tắm, hai tay chống trên đùi đỡ trán, cúi gằm mặt không phát ra một âm thanh nào. Cả thân hình thon gầy trong phòng tắm mờ mịt hơi nước có chút run lên khe khẽ.

Vòi nước trong bồn vẫn để mở, ào ào chảy, như tiếng ai lật những trang sách liên tục vội vàng, làm tâm Hàn Kính bỗng trở nên rối loạn.

"Thầy Lan." Hàn Kính thở phù phù, nhẹ nhàng quỳ bên cạnh Lan tri, cẩn thận từng li từng tý nâng đầu anh lên.

"Anh..anh bị làm sao vậy?"

Lan tri đã gỡ kính mắt. Đôi mắt anh khi không đeo kính cảm giác lớn hơn, đang mở to, trong suốt, nhưng lại trống rỗng. Trên gương mặt đọng rất nhiều vệt nước, cũng không biết do anh đang khóc, hay chỉ là nước từ vòi bắn lên.

"Không có gì." Anh nhỏ giọng trả lời, "không liên quan gì đến cậu"

Giọng nói anh nhẹ bẫng như hơi nước, thoát ra rất nhanh rồi biến mất cũng rất nhanh trong phòng tắm tràn ngập màn sương này. Hàn Kính vươn ngón tay, nhẹ lau đi những giọt nước đọng trên gương mặt anh. Nước còn rất ấm. Hàn Kính cảm thấy tâm can mình cũng sắp tan hết vào những giọt nước này rồi.

Nhìn Lan Tri yếu ớt vô lực, chẳng giống thường ngày lạnh lùng mà cao ngạo, Hàn Kính chỉ muốn ôm siết lấy anh vào lòng ngực, cả đời che chở, chiều chuộng thương yêu, không bao giờ cho bất cứ chuyện đau lòng nào xảy đến với anh nữa.

Hàn Kính chậm rãi thẳng lưng, nhẹ nhàng hôn lên đôi má, mút đi sạch sẽ những vết nước còn đọng trên gương mặt anh.

Lan Tri không từ chối nụ hôn của hắn.

Hàn Kính thả từng cái hôn vụn dần dân xuống dưới, từ khoé mát hôn đến chóp mũi, rồi đôi môi, cái cằm, lại hôn đến hầu kết. Hắn hôn rất kiên nhân, từng chút từng chút một dùng đầu lưỡi và đụng chạm da thịt trấn an cảm xúc Lan Tri.

Đầu lưỡi rê một đường trơn trượt hôn qua lồng ngực trần trụi của anh, hôn lên bụng dưới rôi tiếp tục chạm đến thứ giữa hai chân.

Hàn Kính nhẹ nhàng hôn lên đỉnh dương v*t. Lan Tri khẽ rung mình vì động tác của hắn. Hàn Kính ngâng đầu nhìn anh. Lan Tri cũng cúi đầu nhìn chằm chằm hắn.

Cả hai đều chẳng nói gì.

Sắc trắng hơi sương lượn lờ giữa hắn và anh, mờ mờ ảo ảo ẩn hiện cơ thể của nhau.

Hàn Kính chẳng hề do dự, há miệng ngậm trùm lấy vật nhỏ giữa hai chân Lan Tri. Anh thoáng run rẩy,nhưng cũng không đẩy hắn ra. Hàn Kính nhận được tín hiệu đồng ý, càng ra sức dùng đầu lưỡi và cánh môi ra sức liếm mút. Hắn vừa khuấy đảo đầu lưỡi vừa tự cởi bỏ quần áo của mình. Đến khi cả người Hàn Kính hoàn toàn trần trụi, dương vật của Lan Tri cũng đã cứng hẳn lên, thẳng tắp dựng đứng trong khoan miệng hắn.

Hàn Kính không hề nhả dương vật của Lan Tri ra, mà hắn còn thò tay ôm lấy vòng eo mảnh khảnh, kéo anh nằm xuống bồn tắm đã xâm xấp nước, rồi tự mình bước vào theo. Có nước ấm bao bọc, vỗ về bôi trơn, trận bú liếm này càng thêm kích thích. Hàn Kính quỳ thấp trong bồn tắm lớn, vùi cả đầu vào giữa hai chân Lan Tri, trổ mọi vốn liếng và kinh nghiệm, ra sức mút mát, liếm láp điên cuồng.

Lan Tri ban đầu chỉ theo thói quen lúc làm tình là đưa tay giật tóc mình, môi vẫn cắn chặt không thốt lên một âm thanh nào nhưng càng về sau, dưới sự kích thích mãnh liệt của Hàn Kính, anh như không chịu được nữa, duỗi tay nắm lấy tóc hắn mà ra sức kéo. Hàn Kính cảm nhận rõ ràng sự thích thú cùng nhẫn nhịn của anh qua động tác, bèn vừa thè lưỡi liếm láp vừa nói: "Thầy Lan, anh muốn rên cứ thỏa thích đi, anh sẽ dễ chịu hơn nhiều đó... với cả, tôi cũng thích nghe tiếng anh rên lắm." Bàn tay Lan Tri đang giật giật tóc hắn bỗng ngừng lại, rồi thình lình phát lực giật một cú đau điếng ra phía sau bắt Hàn Kính phải ngửa mặt lên nhìn anh.

Nửa người Lan Tri ngâm trong nước, mái tóc ướt sũng áp từng lọn tóc sát vào gương mặt, càng tôn lên sự xinh đẹp mê hoặc của anh. "Không nói chuyện." Giọng nói anh khào khào, thấm đẫm dục tình cùng hơi sương trong không khí. Hóa ra Lan Tri không thích nói chuyện trong lúc làm tình. Thảo nào lúc anh quan hệ với hắn đều im lặng, một chữ cũng không nói, đến rên rỉ cũng không.

Hàn Kính trong bụng mừng thầm, biết thêm được một thói quen của Lan Tri rồi. Nhưng tiếc là hắn lúc làm tình lại rất thích nói chuyện, nhất là nói mấy cái bậy bạ thô tục để tăng tình thú. Nói chuyện qua lại sẽ hiểu nhau hơn mà, cũng dễ hưng phấn hơn nữa! Nhưng nếu Lan Tri không thích, thì hắn vẫn có thể chìu theo ý anh. Dù gì thì chỉ nhìn Lan Tri chỉ cẩn nửa thân trần thôi, hắn cũng kích tình đến phát điên rồi. Thế là Hàn Kính trịnh trọng gật đầu với anh một cái, rồi lại chiyên chú mút liếm dương vật anh, không nói thêm một câu nào nữa. Lan Tri bị hắn chọc cho hạ thân cương cứng đến phát đau, cả người cũng tự động run rẩy từng cơn.

Một tay Hàn Kính cầm chặt dương vật Lan Tri, cố định cho đôi môi chặt chẽ mút mát, thỉnh thoảng thè lưỡi khiêu khích lỗ nhỏ trên đỉnh, mà tay kia cũng không nhàn rỗi, luồn xuống chen tay vào hậu huyệt giữa bờ mông đang ngập trong nước ấm, dùng tay nhẹ nhàng gảy gảy điểm mẫn cảm của anh. Những động tác này hắn đều học từ GV ra, hắn thậm chí còn tự "thí nghiệm" trên bản thân nữa cơ. ( ồ này thì omega công)

Lan Tri hiển nhiên chịu không nổi hai luồn kích thích cực hạn này, bàn tay đang nắm tóc Hàn Kính đã siết chặt, giống như muốn ghim cả năm ngón tay vào da đầu hắn. Hàn Kính nén đau, đẩy mạnh tốc độ. Chỉ lát sau, Lan Tri nhẹ nhàng "ah" một tiếng, cả người cong như lưỡi trăng khuyết, cứ thế bắn thẳng vào trong khoang miệng Hàn Kính.

Chất lỏng màu trắng theo khóe miệng Hàn Kính chảy ra. Hắn ngẩng đầu nhìn anh. Nửa người Lan Tri vẫn còn ngâm trong nước, gương mặt lười nhác có phần mệt mỏi vì vừa đạt cao trào, ủ trong làn hơi nước càng toát ra vẻ đẹp mê ly. Hai chân anh mở rộng, lượng tinh dịch bắn ra nửa hòa vào nước ấm trong bồn, nửa còn dính lại trên bụng dưới, rải rác như hoa liễu bay, dâm đãng đến tận xương tủy, Dương vật Hàn Kính căng cứng như chực vỡ tung rồi, lúc này còn thấy những hình ảnh như thế, hắn liền hết kìm chế nổi.

Hàn Kính thò tay dang rộng hai đùi Lan Tri, cạ dương v*t nóng nổi căng cứng lên miệng huyệt. Nhưng cạ cạ một hồi hắn như sực nhớ ra một việc, bèn không tiến vào, ma ngẩng đầu hỏi anh: "Thây Lan, bao cao su để ở đâu?"

Lan Tri trước đây cùng ân ái đã cảnh cáo hắn không có bảo hộ thì đừng hòng tiến vào. Hàn Kính nghiễm nhiên xem lời nói của người trong lòng như "thánh chỉ".

Lan Tri sau khi đạt cao trào cả người mệt mỏi, có hơi thất thần. Nghe Hàn Kính lặp lại hai ba lần mới hiểu hắn đang hỏi gì.

"Trong tủ đầu gường, phía bên trái."

Hàn Kính chật vật leo ra khỏi bồn tắm, lau qua loa bàn chân lên thảm, cầm chặt dương v*t căng cứng rồi cứ thế trần truồng lạch bạch chạy vào phòng ngủ.

Trong tủ đầu giường có tới mấy loại áo mưa. Tối qua Hàn Kính không hề tắm rửa lại cùng một đám đàn ông ăn uống rượu thịt, hắn nghĩ chắc chắn trên người sẽ có mùi khó chịu, bèn cố tình chọn một cái có mùi hoa nhài, xé bao mang lên.

Đeo giữa chừng hắn mới phát hiện vấn đề.

Cái bao cao su này nhỏ hơn kích thước của hắn tới vài số, đeo lên chẳng vừa.

Hàn Kính vẫn chưa từ bỏ ý định, lục lọi các hộp khác, nhưng tất cả hộp trong tủ đều cùng một kích thước bé tý này.

Tại sao đều là số nhỏ? Chẳng lẽ Lan Tri không thích "hàng" to dài hay sao?

Hắn ủ rũ quay về phòng tắm: "Anh có bao nào số lớn hơn không?"

Lan Tri nãy giờ vẫn không nhúc nhích, trầm người trong bồn tắm, mặc cho nước ấm vẫn chảy ào ào. Nghe Hàn Kính trở về, anh nghiêng đầu nhìn cái bao cao si đáng thương cố gắng lắm cũng chỉ bọc được đầu đỉnh trên dương vậy Hàn Kính

"Trong túi quần tôi có size của cậu." Anh lãnh đạm trả lời, giọng nói chẳng hề có chút hương vi dục tình nào.

Hàn Kính bỗng chần chừ. Lan Tri còn muốn tiếp tục làm sao? Lan Tri hoàn toàn nguyện ý cho hắn cắm vào sao?

Hắn bối rối, lén lút vụng trộm nhìn anh.

Lan Tri đã quay đầu lại, ngửa mặt mở to mắt nhìn trần nhà, không biết đang suy nghĩ gì. Hàn Kính ngắm anh một hồi lâu, quyết định sẽ không từ bỏ cơ thể mê người này, bèn quay đầu trở lại phòng ngủ.

Quần tây Lan Tri ngày hôm qua Hàn Kính cởi xuống không nằm ở vị trí cũ. Hắn đảo mắt dáo dác tìm xung quanh, nhưng vẫn không thấy đâu.

Ngược lại đập vào mắt Hàn Kính chính là một khung ảnh để trên tủ đầu giường. Hàn Kính sững sờ bước lại gần quan sát tấm ảnh trong khung.

Ảnh chụp trong khung là Lan Tri cùng một người phụ nữ. Mà người phụ nữ này chính là người mà cái đêm Hàn Kính đập xe hiệu trưởng Chu đã đến rước lão, là vợ của Chu Thành.

Trong ảnh người phụ nữ này có chút trẻ hơn, còn Lan Tri thì không khác gì so với hiện tại, chỉ có nụ cười rất tươi, ánh mắt nhu hoà lại có vẻ ngại ngùng của một tân sinh viên.

Hàn Kính rất hiếm khi thấy Lan Tri cười. Ấn tượng của hắn về anh là một con người lạnh lùng chẳng biểu cảm gì, thậm chí mặt còn rất cứng nhắc. Cho dù anh cười, cũng vẫn rất cứng nhắc, làm người khác cảm giác không phải anh có ý cười thật sự, nên Hàn Kính bỗng cảm thấy giật mình.

Chưa kể tại sao Lan Tri lại đặt ảnh của anh và vợ Chu Thành đặt ở đầu giường? Ảnh cũng chụp rất nhiều năm trước đây, chẳng lẽ Lan Tri đã quen biết Chu Thành và gia đình lão ta từ lâu?

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau