NHỊ TIẾN CHẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nhị tiến chế - Chương 31 - Chương 35

Chương 31

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 31

Từ nhà Quách Kiệt đi ra, Hàn Kính phát hiện vừa nãy tuyết rơi còn lác đác, giờ đã trở nên dày đặc. Bọn trẻ con thấy tuyết rơi, chạy ù từ nhà ra đuổi bắt theo những bông tuyết.Cứ như vậy thời gian trôi qua nhanh chóng, đã gần đến ngày nghỉ tết âm lịch. Mọi người cũng dần về quê hết, lớp phụ đạo của Hàn Kính cũng nghỉ rồi.

Hàn Kính cũng phải rời thành phố A về quê mừng năm mới. Tuy hắn cũng không phải là một đứa con ngoan, nhưng Tết vẫn phải về nhà đoàn viên, đã là luật bất thành văn.

Trước khi đi hắn ghé chỗ Quách Kiệt một chuyến. Quách Kiệt từng nhờ Hàn Kính năm mới đem quà cáp về quê hộ.

Quách Kiệt đưa cho hắn một xấp tiền cùng mấy gói cao thuốc bổ: "Cha tao đi đứng không tốt, tuổi cũng cao rồi, ra ngân hàng rút tiền bất tiện. Cục Gạch nhờ mày đem tiền mặt về nhà cho ông ấy, tiện có thể mua hộ tao luôn chút quà mứt cho ổng được không?"

Hàn Kính đem tiền và thuốc cất kỹ, vừa nhìn nhìn tờ địa chỉ nhà Quách Kiệt đưa vừa nói: "Mấy chuyện nhỏ nhặt này anh cứ yên tâm."

oOo

Lúc hắn lên tàu hỏa rời thành phố, Lan Tri đi theo tiễn hắn về.

Hàn Kính biết Lan Tri vẫn mang công ơn dưỡng thành của Dương Anh, nên Tết nhất định sẽ qua nhà bà. Lòng hắn lại lo lắng không thôi.

"Coi chừng tên Chu Thành kia đấy! Với cả không có tôi anh cũng đừng uống rượu."

Lan Tri gật đầu, tỏ vẽ sẽ chú ý.

Hàn Kính dùng sức ôm chặt lấy Lan Tri, anh cũng luồn tay sau lưng ôm chặt lấy hắn. Nhà ga mùa cận Tết người người tấp nập náo nhiệt và ồn ào, nhưng giờ phút này đây, Hàn Kính cảm thấy cả thế giới này như chỉ có mình bọn hắn.

"Về tới nhà tôi sẽ gọi cho anh, anh đừng quá lo lắng cho tôi."

Lan Tri chỉ "Ừ" một tiếng.

Hàn Kính vuốt lưng anh: "Thầy giáo Lan, sang năm gặp lại!" Nói xong hắn như sực nhớ ra chuyện gì, lại đụng lên lỗ tai anh rù rì: "Anh chờ tôi, sang năm tôi sẽ đem mười bộ đề kia ra làm đúng hoàn toàn." Rồi hắn cầm hành lý lên toa xe.

Sắp xếp xong xuôi mấy vali hành lý, hắn liền thò đầu ra ngoài cửa sổ xe tìm Lan Tri.

Hàn Kính nghĩ nếu mình là Lan Tri khẳng định sẽ vẫn còn lưu luyến đứng tại chỗ, nhìn theo toa hắn ngồi mà vẫy tay tạm biệt, thậm chí chờ khi đoàn tàu lăn bánh còn đuổi theo một đoạn, lưu luyến không muốn chia xa, y như mấy cảnh chia ly kinh điển trong phim tình cảm lãng mạng, cảm động đến phát khóc.

Nhưng không, Hàn Kính thò đầu ra tìm dáo dác chẳng thấy anh đâu. Chẳng có đứng tại chỗ nhìn theo, vẫy tay tạm biệt hay chạy theo tàu. Lan Tri vừa tiễn hắn lên toa đã quay lưng đi về thẳng.

Thật sự là quá vô tình rồi! Hàn Kính dù biết rõ tính anh vốn lạnh lùng, không bao giờ làm mấy cảnh sến súa đó nhưng trong lòng vẫn cảm thấy không vui.

Cũng may trong xe tụ tập rất nhiều anh em bốn bể. Hàn Kính rất nhanh làm quen được với cánh đàn ông xung quanh mình, cười nói vui vẻ rồi thoáng cái đã rủ nhau gầy sòng đánh bài.

Chơi bài vui vẻ nên thời gian trôi qua rất mau, đã qua một đêm, Hàn Kính gần về đến nhà rồi.

Không biết lúc nào trời đã bắt đầu lác đác tuyết rơi.

Hàn Kính xuống ga tại thị trấn. Nhà hắn ở một cái thôn nhỏ phía dưới nữa, phải ngồi xe khách trằn trọc một đoạn dài mới tới. Hắn nhớ tới địa chỉ nhà Quách Kiệt đưa, nhà Quách Kiệt ở ngay thị trấn nên hắn sẽ ghé trước đưa tiền và thuốc rồi sẽ về nhà mình sau.

Cha của Quách Kiệt tuổi đã cao, mẹ Quách Kiệt thì mất lâu rồi, trong nhà chỉ còn lại mình ông, sống rất cô đơn, nên thấy Hàn Kính về thăm ông vui lắm, hỏi han hắn liên tục.

Hàn Kính chú ý đến chân ông, quả thật rất yếu, đi phải chống gậy, lên lầu xuống lầu đều rất gian nan. Đi đứng bất tiện, nhiều việc cũng không thể tự làm. Hàn Kính phát hiện trên góc tường mạng nhện đóng rất nhiều, cửa sổ cũng đầy bụi. Quan trọng nhất là giờ này nhà nhà đều rộn ràng sum vầy mừng năm mới, ông lão chỉ có một thân một mình, dù cho có tiền và thuốc bổ, vẫn cảm thấy rất thê lương. Quách Kiệt tận tình giúp đỡ Hàn Kính thời gian qua, nên hắn cũng cảm giác thân thiết với ông lão. "Bác ơi, khoảng hai ngày nữa cháu lại đến thăm bác, tiện giúp bác dọn dẹp vệ sinh nhà cửa luôn, xem như cháu làm thay cho anh Kiệt ạ."

Từ nhà Quách Kiệt đi ra, Hàn Kính phát hiện vừa nãy tuyết rơi còn lác đác, giờ đã trở nên dày đặc. Bọn trẻ con thấy tuyết rơi, chạy ù từ nhà ra đuổi bắt theo những bông tuyết.

Hàn Kính cười cười, leo lên xe khách về nhà.

Trên đường đi tuyết đổ càng lúc càng lớn, nhanh chóng nhấn chìm cảnh vật trong một màn trắng mờ.

Rất nhanh xe đã đến nơi rồi. Cha mẹ hắn đều đang trong nhà, còn có chị gái hắn đi làm ở thành phố N cũng về nhà sum họp. Hàn Kính chuyện trò cùng người nhà vài câu liền lấy cớ trốn lên phòng, gọi điện thoại cho Lan Tri.

Hắn cả ngày không nghe giọng anh, đã bắt đầu thấy nhớ rồi.

Nhưng vừa móc điện thoại ra thì phát hiện điện thoại của hắn đã cạn pin từ khi nào. Haizz, smartphone cái gì cũng tiện, duy mỗi hao pin thì không gì bằng. Hàn Kính đành trở ra tìm dây sạc.

Hắn vừa định đút sạc vào ổ điện, bỗng đèn trong phòng phụt tắt hết.

Bị cúp điện rồi!

Mấy gốc cây bị gió tuyết thổi mạnh, bật gốc ngã, vô tình làm đứt luôn dây điện tổng của thôn. Gần sang năm mới rồi, thôn hắn lại nhỏ xíu, chỉ có vài ngàn người nên bên điện lực cũng không gấp rút sửa chữa mà hẹn đến mùng ba tết.

Thế là Hàn Kính cùng cả thôn diện tích hơn 10 dặm chìm vào bóng tối mà đón giao thừa.

Trong hôm đó hắn cũng được thông báo luôn chị hắn đã có đối tượng, dự định hè năm nay sẽ hết hôn. Cha mẹ Hàn Kính rất vui vẻ, chỉ mong chóng được gặp mặt con rể tương lai. Mà chàng rể cũng rất trùng hợp, cũng đang ở thành phố A.

"Sau này lấy chồng rồi ở thành phố A thì nhớ chăm sóc em con." Cha mẹ hắn dặn dò chị gái.

Hàn Kính nhìn cha mẹ hắn nắn nắn mấy khớp tay mà thận trọng bàn bạc ra tiền chuẩn bị đám cưới, liền quyết định đem chuyện hắn sắp sửa thi Đại học mà giấu biến.

Nhà hắn vốn chẳng dư giả gì, lo chuyện kết hôn cũng phải tốn một khoảng kha khá, nếu bây giờ hắn mở miệng nói muốn học đại học, cha mẹ hắn cũng không thể từ chối hắn, vậy chẳng phải ép ông bà vào tình thế khó xử giữa hai đứa con hay sao. Nên khi ông bà hỏi hắn đang ở thành phố A làm gì, hắn cũng qua quýt nói dối vài câu, còn đút cho ông bà một ít tiền.

oOo

Hai ngày đã trôi qua, thôn vẫn chưa có điện lại. Hàn Kình không có cách nào liên lạc với Lan Tri, trong lòng nóng như lửa đốt, hắn trong nhà cũng phụ giúp nhiều việc, nhưng cũng không tập trung được.

Hắn mỏi mòn chờ đến ngày thứ ba đã hết chịu nổi, thừa dịp trong nhà không còn chuyện gì cần giải quyết, hắn bèn quyết định lên thị trấn đến nhà Quách Kiệt một chuyến. Lý do đầu tiên vì hắn thấy ông Quách rất đáng thương, muốn giúp đỡ một chút, lý do thứ hai hắn muốn ở nhà ông Quách "xin" chút điện để gọi về cho Lan Tri. Ít nhất cũng phải báo cho anh biết là hắn về nhà bình an. Lan Tri tuy rằng lúc nào cũng tỏ thái độ lạnh lùng vô tình, nói chuyện với hắn còn có vẻ xa cách huống chi người ngoài, nhưng hắn vẫn muốn báo cho anh biết tin. Dù gì lúc ở ga tàu hắn cũng đã hứa sẽ gọi báo tin về nhà an toàn với anh rồi, Giờ hắn cũng nhiều ngày không liên lạc với anh, dù Lan Tri không quan tâm nhưng hắn cũng cảm thấy như hắn đang thất hứa vậy.

Hàn Kính trong khoảnh khắc còn thấy như là mình đang tự đa tình. Hắn ở đây lo lắng không thôi, nghĩ đủ biên pháp để liên lạc với anh, nhưng khi gọi được rồi, hắn chắc mẩm Lan Tri cũng sẽ "Ừ" một chữ hoặc im lặng một hơi, chẳng buồn quan tâm hay lo lắng mà phản ứng kịch liệt vì mấy ngày Hàn Kính không điện thoại cho anh đâu.

Đầu mùng ba tuyết rơi dày đặc che phủ cả đường đi. Xe khách chạy từ thôn ra thị trấn cũng ngừng chạy rồi. Không có phương tiện giao thông công cộng, Hàn Kính đành mò mẫm trong kho nhà lôi ra một cái xe đạp cũ mèm, lọc cọc đạp xuyên tuyết gần một tiếng đồng hồ lên thị trấn.

Nhà ông Quách ở nơi khá vắng vẻ, trước cửa phủ một tầng tuyết dày, hiển nhiên mấy ngày nay ông không ra khỏi nhà. Đi đứng bất tiện, con cái lại không ở bên, thật sự rất khổ sở.

Hàn Kính gõ cửa: "Bác Quách ơi, cháu Hàn Kính đây. Cháu tới thăm bác."

Nhưng mà thật lâu vẫn không có người ra mở cửa. Hàn Kính gõ gõ mấy lần, trong nhà vẫn im thin thít. Càng nghĩ càng thấy bất ổn, hắn quyết định đạp cửa xông vào.

Quả nhiên đúng như hắn nghĩ, ông Quách đang ngã sóng xoài trong nhà bếp, miệng sùi bọt mép, bất tỉnh từ khi nào rồi.

Hàn Kính lúc này còn tâm trạng nào nhớ đến sạc pin điện thoại, hắn vớ ngay điện thoại có định trong góc phòng nhấn 120 gọi xe cứu thương.

Ông Quách chỉ có một mình chẳng ai chăm sóc, Hàn Kính nhìn ông được đặt lên xe gấp rút chở đi, lại thấy lo lắng mà đi theo dến bệnh viện.

Đến bệnh viện dĩ nhiên lại là làm thủ tục nhập viện, nộp tiền, đi khoa phóng xạ chụp ảnh linh ta linh tinh. Gần sang năm mới mà bệnh viện vẫn còn đông nghịt người, làm Hàn Kính bị xoay vòng đến bở hơi tai.

Vất vả một hồi cũng chuyện đâu vào đấy. Bác sĩ đến còn tủm tỉm cười khen ngợi hắn một câu: "May mắn cậu đưa bác tới kịp đấy, trễ một tý nữa là nguy hiểm đến tính mạng rồi."

Nghe khen Hàn Kính vui vẻ không thôi. Đợi sắp xếp xong nốt thêm vài việc vặt, hắn từ bệnh viện bước ra mới sực nhớ đến chuyện hệ trọng: Điện thoại của hắn vẫn là chưa được sạc.

Hàn Kính lúc này không chỉ muốn gọi cho Lan Tri, hắn còn muốn báo tin cho Quách Kiệt nữa. Đáng tiếc số hai người này đều lưu trong điện thoại, hắn không nhớ số. Giờ mới biết trí nhớ quan trọng đến mức nào.

Hắn bèn tặc lưỡi quyết định trở về nhà luôn. Dù gì chắc giờ này thôn hắn cũng sửa xong dây điện rồi. Với cả giờ đã là chín giờ tối, Hàn Kính mệt đến xây xẩm, cũng không còn nổi cố chấp mà sạc cho bằng được điện thoại.

Hắn lại cưỡi xe đạp hơn một giờ xuyên màn tuyết trở về thôn, đến khi về tới nhà tuyết đóng dày trên lưng, người hắn nhìn con người tuyết đứa trẻ nào vừa đắp.

Thôn hắn giờ này đã đi ngủ hết. Người dưới quê thường hay ngủ sớm, mà thôn vẫn chưa có điện. Giờ đã hơn mười giờ rồi cha mẹ hắn chắc chắn đã ngủ.

Hàn Kính không muốn quấy rầy người nhà, liền tự mình xuống xe sờ sờ ổ khóa tính mở cửa. Cơ thể hắn phơi tuyết hơn một tiếng đồng hồ, ngón tay đã đông cứng mất rồi. Hàn Kính phải đứng tại chỗ, tháo găng, đứng giữa trời tuyết bay tá lả mà hà hơi cho tay ấm lại.

Mới hà được vài hơi, Hàn Kính cảm giác trên đầu mình có gì đó đang che tuyết đổ xuống. Hắn theo bản năng quay đầu lại nhìn.

Mùng ba tết, nơi thôn nhỏ xa xôi đổ tuyết rét lạnh, gió bấc thét gào, tuyết bay tán loạn, không một ngọn đèn, không thấy ánh trăng, giơ hay lên nhìn cũng không thấy rõ năm ngón.

Nhưng mà Hàn Kính nhất nhanh nhận ngay bóng hình phía sau lưng hắn. Bao tay hắn rơi bịch xuống nền tuyết.

"Thầy.... thầy Lan, sao anh lại ở đây?"

Lan Tri khoác một cái áo khoác dáng dài, khuôn mặt bị làn gió lạnh chà xát đến tái nhợt. Anh lặng yên đứng trên mặt tuyết, tay cầm dù che trên đầu Hàn Kính, không có cảm xúc gì mà im lặng nhìn hắn.

- -

Ừ đấy đứa nào vừa nãy nói thầy tao vô tâm! Quỳ xuống xin lỗi thầy mau huhu thầy ơi sao chương nào cũng khóc lóc với thầy vậy nè:((((

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 32

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 32

Lan Tri mở to mắt nhìn hắn. Đôi mắt đen thăm thẳm mọi ngày bỗng ánh lên lấp lánh tựa như những bông tuyết trắng đang nhẹ rơi ngoài cửa sổ.Tuyết lại rơi lớn thêm, lộp bộp đánh vào mặt dù, rồi lại lăn xuống, theo gió bay lên bám vào áo khoác, vào tóc Lan Tri.

Trong khi Hàn Kính tròn mắt kinh ngạc, anh lại vô cùng bình tĩnh.

"Cậu không sao là được rồi, tôi đi đây". Hắn nhìn Hàn Kính một cái rồi gật đầu, xoay người toan rời đi.

Ngữ điệu anh vẫn bình thản đến lạ, tương phản mãnh liệt với bầu trời nổi gió tuyết kia.

Hàn Kính sững sờ đứng nguyên tại chỗ, mãi đến khi Lan Tri xoay người đem cây dù ra khỏi đầu hắn dợm bước rời đi, hắn mới kịp phản ứng.

"Gần nửa đêm rồi, tuyết lại đang đổ lớn như vậy, anh định đi đâu?" Hắn níu tay Lan Tri lại.

"Tôi đi máy bay về."

Sân bay ở thành phố trên, từ bến xe ở thị trấn chạy lên cũng mất hơn một tiếng.

"Tuyết lớn quá, xe khách từ thôn ra thị trấn ngừng lâu rồi, anh tính ra đó bằng cách nào?"

Hàn Kính lại hỏi, sau đó hắn điếng người nghĩ đến một khả năng. Đúng vậy, xe đã ngừng chạy từ buổi sáng rồi, hôm nay hắn còn phải tự cưỡi xe đạp để lên thị trấn mà.

"Anh... anh....." Hắn bất giác siết chặt bàn tay đang níu Lan Tri lại: "Anh....mạo hiểm thời tiết mà đi bộ đến nhà tôi?"

Lan Tri chỉ ừ một cái, thản nhiên nói: "Đường không khó đi."

Hàn Kính ngây dại, hắn sáng nay đạp xe lên thị trấn cũng mất hơn một tiếng, nếu đi bộ thì còn mất bao lâu? Nhưng Lan Tri chỉ hời hợt trả lời hắn một câu "Đường không khó đi."

Lan Tri đáp máy bay từ chỗ mình xuống thành phố hắn, lại trằn trọc ngồi xe hơn cả tiếng đồng hồ đến thị trấn, rồi đi bộ không biết bao nhiêu lâu trong gió tuyết, chỉ vì không nhận được điện thoại của hắn, lo lắng không biết hắn có sao không.

"Tôi... tôi không phải cố ý không gọi điện báo cho anh." Hắn lắp bắp: "Điện thoại tôi vừa đến nhà thì hết pin, sau cả thôn đều mất điện từ 30 tết đến giờ. Tôi, tôi hôm nay vốn muốn lên thị trấn tìm nơi sạc pin, nhưng lại vô tình gặp lúc cha của bạn tôi bị tai nạn..."

"Cậu không cần giải thích." Lan Tri cắt ngang lời hắn, lặp lại câu nói vừa nãy: "Cậu không sao là tốt rồi."

Hàn Kính cảm nhận được ngón tay Lan Tri đã đông cứng hết, chóp mũi cũng ửng đỏ, nếu cứ để mặc cho anh đi bộ về hắn còn có thể làm người được sao?

Hàn Kính quyết liệt kéo tay anh vào nhà mình. Lan Tri lại không muốn vào, giãy ra: "Cậu làm gì vậy!"

Anh hiển nhiên là lo lắng vì quan hệ nhạy cảm của mình và Hàn Kính nên không dám gặp cha mẹ hắn.

Hàn Kính nghe vậy khổ sở cực kì. Lan Tri hiển nhiên đã đứng ở nhà hắn được một lúc lâu rồi. Bên ngoài lạnh như vậy, anh lại không muốn gõ cửa vào hỏi thăm, chỉ vì không muốn làm phiền người nhà hắn.

Hàn Kính siết chặt tay, một lực lôi Lan Tri đến trước cửa nhà: "Anh xem đi, anh đã muốn đông cứng chết rồi còn đi lo xem người nhà tôi sẽ phản ứng thế nào? Anh đúng là đồ mọt sách!"

Lan Tri vẫn tiếp tục giãy giụa, hai người gây ra tiếng động khá lớn. Chị gái Hàn Kính ở trong phòng chưa ngủ, nghe được động tĩnh bên ngoài liền chạy ra cửa.

"Ai ở ngoài vậy?"

Hàn Kính vất vả đáp: "Chị hai, là em nè."

Lan Tri còn chưa kịp vùng vẫy thêm cái nữa, cửa nhà hé mở: "Ngoài trời lạnh lắm mau vào nhà đi."

Vừa mở cửa ra chị thấy Hàn Kính đang nửa ôm nửa bế một người đàn ông lạ mặt khác: "Vị này là...?" Chị có chút hoài nghi hỏi hắn.

Việc đã đến nước này, Lan Tri cũng không vùng vẫy nữa. Anh đẩy Hàn Kính ra, chậm rãi thẳng người, kéo thẳng quần áo, gập dù lại rồi đứng cạnh Hàn Kính không nói lời nào.

Hàn Kính nhìn tư thế này của anh, hiển nhiên là muốn mặc kệ sự tình, bắt Hàn Kính phải chủ động giải thích.

"À chị.... Anh ấy là bạn cùng phòng với em ở thành phố A. Vợ chưa cưới của anh ấy trùng hợp ở huyện thành, nên năm mới đến ra mắt nhà gái rồi tiện đường đến thăm em."

Hàn Kính một hơi nói xong, phát hiện mình còn có khả năng nói dối thiên phú.

Chị gái Hàn Kính " À" một tiếng, mắt vẫn nghi hoặc nhìn hai người.

Lan Tri chậm rãi duỗi tay ra, không thừa nhận cũng không phủ nhận, lễ phép nói: "Chào chị Hàn, chị vẫn khỏe chứ. Tôi tên là Lan Tri." Trong giọng nói vẫn y nguyên vẻ lạnh nhạt khách sáo.

Chị Hàn Kính trong nháy mắt cảm thấy gần nửa đêm tuyết gió vù vù mà vẫn bắt tay làm quen thì lễ tiết quá rồi. Nhưng chị vẫn bắt lại tay Lan Tri nói: "Anh gọi tôi là Hàn Minh là được."

Hàn Kính dẫn anh tới phòng mình bảo: "Phòng khách lạnh lắm, tối nay anh ngủ chung với tôi nhé."

Lan Tri cởi áo khoác ngoài, khẽ gật đầu: "Làm phiền cậu rồi."

Hàn Kính chịu không nổi cái tính nói năng trịch trọng lịch sự này của anh, liếc nhìn một cái: "Anh khách khí với chị tôi rồi, tới tôi cũng muốn khách khí luôn nốt sao?"

Lan Tri hai chân mang bít tất, đang treo áo khoác ngoài lên giá, hắn chợt chú ý sàn nhà xung quanh chân anh bỗng nhiên ẩm ướt.

Hắn xông lên đẩy anh ngã xuống giường. Lan Tri bị đẩy bất ngờ không kịp phản ứng cả người đều đáp mạnh xuống đệm. Hắn thừa cơ hội tóm lấy chân anh.

Đúng như dự đoán, bít tất anh ướt đẫm từ trong ra ngoài, lạnh như băng, như vừa được vớt từ trong tuyết ra. Lan Tri nhất định lúc đi bộ, đường tuyết quá dày đã len chảy ngược vào chân nên giờ mới ướt như vậy.

Hàn Kính tháo ngay cặp bít tất lạnh lẽo kia ra, cảm giác lồng ngực hắn cũng như vừa được vớt từ trong tuyết ra luôn vậy.

Lan Tri đã kịp đứng dậy. Anh sửa sang lại đầu tóc rối bời, rồi thò tay định lấy lại cặp bít tất. Hàn Kính không cho anh lấy lại, cúi đầu nhìn bàn chân trần của anh đã đỏ lên vì lạnh, lòng của hắn lại đau đến chảy máu. Như vậy mà anh chỉ thản nhiên bảo không có việc gì.

Hắn cởi áo của mình ra, đem bàn chân lạnh như băng của anh dán lên lồng ngực trần của mình, hai tay ôm chặt lấy.

Lan Tri cũng không từ chối, chỉ rũ mắt nhìn xuống đất.

Chân anh lạnh lắm. Nếu biết trước Lan Tri vì không nhận được điện thoại của hắn mà liều lĩnh đến tận nơi, hắn sẽ đi ngay lên thị trấn sạc điện thoại khi điện vừa cúp luôn. Lúc trước hắn còn khờ dại cho rằng Lan Tri sẽ không quan tâm, sẽ không có cái gì kích động. Hàn Kính thật sự hối hận lắm rồi.

Hắn còn đang tự oán trách bản thân, cảm giác ngón chân Lan Tri hơi cựa quậy trên ngực hắn. Chân Lan Tri đã quá lạnh rồi, một chút cũng không thể ấm lên, ngược lại còn đem hơi lạnh truyền lên lồng ngực hắn.

Hàn Kính bất đắc dĩ mà gãi đầu: "Tôi đi nấu nước nóng cho anh ngâm chân nhé."

Hàn Kính lòng còn đau, lấy một đống áo lông ấm mặc lên người Lan Tri, đem chân anh quấn chặt vào chăn, gói kỹ như bánh chưng mới yên tâm ra khỏi phòng.

oOo

Hàn Kính đang nấu nước thì phát hiện Hàn Minh chị hắn không biết khi nào cũng lặng lẽ đi vào bếp.

Hàn Kính lo ngay ngáy, sợ rằng chị mình vẫn còn hoài nghi quan hệ của hắn với Lan Tri nên đến dò la thêm lần nữa, lúc đó hắn không biết phải lấp liếm thế nào. Nhưng hắn không ngờ chị hắn lại hỏi việc khác:

"Em đang luyện thi chuẩn bị thi đại học phải không?"

Hàn Kính sững sờ: "Làm sao chị biết?"

"Hôm nay chị ra ngoài tình cờ gặp được đám bạn bè lưu manh của em hồi trước, bọn nó kể chị nghe, còn nói Quách Kiệt kể cho bọn nó nữa.

Hàn Minh là bạn học Quách Kiệt, hai người trước đây từng học chung cấp ba.

Hàn Kính mắng thầm: "Đồ Quách Kiệt miệng rộng!"

Hàn Kính quay đầu nhìn cửa phòng ngủ của ba mẹ, thấp giọng hỏi hắn: "Chuyện lớn quan trọng như vậy, sao còn chưa nói với ba mẹ?"
Hàn Kính cúi mặt cọ xát hai chân, không trả lời.

Hàn Minh cũng im lặng một hồi, cuối cùng chị cũng vẫn hỏi thẳng.

"Em sợ ba mẹ biết chắc chắn sẽ dành dụm lại học phí đại học cho em nên sẽ không đủ lo cho đám cưới của chị phải không?"

Hàn Kính nhìn chằm chằm xuống sàn nhà, mát sau mới cất lời: "Chị cưới lúc hè, em sang thu mới khai giảng. Hơn nữa, kết hôn là chuyện ván đã đóng thuyền, chắc chắn sẽ tiến hành. Còn em thi đại học còn không biết có đậu nổi hay không. Nhỡ em thi trượt thì số tiền dành làm học phí kia sẽ uổng phí hay sao. Hơn nữa.. Em nghe nói đại học có thể xin miễn giảm học phí, cho vay học phí và còn các học bổng linh tinh nữa, lúc đó chắc chắn sẽ có cách giải quyết mà."

Hàn Minh nghe vậy, tiến đến nắm chặt tay hắn, nhỏ giọng: "Cảm ơn em nhiều lắm. Em cố gắng thi cho tốt. Đậu đại học rồi chị có thể tìm cách giúp em đóng học, bất quá có thể hỏi mượn nhà chồng."

Hàn Kính cũng không muốn nói tiếp: "Chuyện sau này đến lúc đó nói sau."

Hai chị em trò chuyện vài câu, nước đã bắt đầu sôi rồi.

Hàn Kính bưng chậu nước nóng dợm bước đi, Hàn Minh đã hỏi thêm: "Vậy giờ chỗ trọ của em trên đó thế nào? Có đủ tiền không?"

Hàn Kính cũng không muốn nhiều lời, đáp thẳng: "Em ở chung với thầy Lan, anh ấy ứng trước tiền nhà cho em."

Hàn Minh nghe xong rất cảm động: "Bạn em quả là một người tốt bụng. Em nhớ sau này phải đối xử tốt, đừng bạc đãi người ta nghe chưa."

Hàn Kính nghĩ thầm: Cmn chứ nam thần của em cung phụng hầu hạ đến đầu ngón tay, làm sao mà vong ân phụ nghĩa bạc đãi anh ấy được." Bất quá cũng không nói rõ được, hắn bèn cười trừ: "Em biết rồi mà chị."

Hàn Minh bèn bổ sung thêm: "Em nãy nói hôm nay anh ấy đến ra mắt ba mẹ vợ nhỉ. Sau này người ta đám cưới rồi nhớ đưa tiền mừng kết hôn đó."

Hàn Kính nghẹn lời, suýt chút nữa đánh rơi chậu nước.

oOo

Lan Tri lặng im ngâm chân vào thau nước Hàn Kính vừa đem tới. Tranh thủ lúc anh ngâm, hắn đi sửa soạn gường nằm sạch đẹp, còn phủ thêm một tầng chăn nệm dày.

Đến khi nước trong thau bắt đầu nguội lạnh, Lan Tri hỏi hắn: "Cậu có khăn sạch không?" Hàn Kính biết rõ anh thích sạch sẽ, bèn lựa ra một cái khăn mới đem đến.

Lan Tri giơ tay định lấy khăn thì hắn lại né tránh, rồi ngồi xổm xuống đất đem chân anh ra khỏi thau nước lau khô. Lan Tri lập tức mất tự nhiên, đẩy hắn ra.

"Anh đừng lộn xộn" – Hàn Kính một tay ngăn tay anh lại tay kia vẫn không ngừng lau chân – "Cha tôi bị cao huyết áp, nên giữa đêm không nên đánh thức ông dậy đâu."

Lan Tri vẫn tiếp tục giãy giụa, hạ giọng nhỏ lại nói: "Tôi tự mình làm được!"

Hàn Kính nhìn anh mặt mày nghiêm trọng, khóe miệng tự nhếch lên, cười cười nói: "Làm sao thế? Lau chân giúp anh thôi mà anh làm như tôi sắp ăn thịt anh đến nơi vậy."

Lan Tri khóe miệng giật giật, sắc mặt càng khó coi hơn. Anh bắt lấy tay hắn không cho hắn lau nữa, thấp giọng nói:

"Tôi...tôi rất ít để người khác lau rửa hộ mình...rất không quen, khó chịu lắm."

Hàn Kính nghe vậy ngược lại còn cảm thấy kì quái hơn: "Anh sĩ diện chi lắm thế? Hồi bé cha mẹ anh không lau chân cho anh sao?"

Lời vừa thốt ra hắn đã ngay lập tức hối hận. Lan Tri là trẻ mồ côi.

Lan Tri thấy hắn đơ người ra, cũng không buồn nói câu nào, giật khăn lông từ tay hắn lau nốt hai bàn chân cho khô ráo, rồi đi rửa mặt, tự mình chui vào ổ chăn nhắm mắt ngủ.

Hàn Kính cũng nhanh chóng rửa mặt rồi lên giường theo.

"Này, khi nãy tôi không cố ý nhắc đến cha mẹ anh." Hắn từ phía sau ôm lấy anh, ghé mặt thì thầm. "Tôi xin lỗi."

Lan Tri hời hợt đáp: "Không sao."

Hơi nước theo câu nói của anh đi ra, đọng thành một dải khói trắng rồi tan mất, càng làm cho không khí thêm buồn bã.

Hàn Kính siết chặt tay ôm anh: "Thầy Lan, tôi đã nói với anh rồi, dừng có cái gì cũng cứ giấu trong lòng, sẽ sinh bệnh đó."

Lan Tri đơn giản rõ ràng mà trả lời hắn: "Tôi không có gì giấu ở trong lòng cả."

Hàn Kính lật người anh qua, chồm lên oánh trách: "Anh còn nói là không có! Anh chưa bao giờ kể cho tôi nghe những chuyện trước đây của anh. Anh xem, tôi đưa địa chỉ nhà mình cho anh, thậm chí cha tôi cao huyết áp cũng nói với anh luôn rồi."

"Mấy chuyện của tôi....rất quan trọng sao?"

"Rất quan trọng!" Hàn Kính nghiêm túc gật đầu, tay bất giác mà vuốt lên tóc anh.

Lan Tri đứng trong tuyết gần như cả ngày, gió thổi làm sợi tóc anh như giòn đi.

"Tôi muốn hiểu rõ anh hơn." Hàn Kính nói, "Hiểu rõ quá khứ của anh, hiểu rõ tính cách của anh, hiểu rõ suy nghĩ của anh. Như vậy thì về sau sẽ chẳng bao giờ có hiểu lầm, cãi vã. Chúng ta vĩnh viễn hạnh phúc vui vẻ sống với nhau."

Lan Tri mở to mắt nhìn hắn. Đôi mắt đen thăm thẳm mọi ngày bỗng ánh lên lấp lánh tựa như những bông tuyết trắng đang nhẹ rơi ngoài cửa sổ.

"Vậy cậu muốn biết những gì về tôi?" "Nhiều lắm." Hàn Kính hít một hơi thật sâu rồi tuôn trào: "Anh quê ở đâu, anh có biết cha mẹ ruột mình là ai không? Còn lúc anh ở cô nhi viện..."

Lan Tri cắt lời: "Này, cậu hỏi một lượt nhiều thế tôi trả lời làm sao?"

Hàn Kính thấy anh cũng đang đồng ý sẽ trả lời mình, bèn cười hì hì nói: "Vậy anh trả lời từng đó câu trước nha, xong rồi tôi hỏi thêm."

"Tôi sinh ở thành phố H. Mẹ tôi bỏ đi từ khi tôi còn nhỏ xíu, nên tôi cũng không ấn tượng gì về bà."

"Còn cha anh?"

"Cha tôi đi công tác, thường xuyên vắng nha, cũng ít khi gặp được ông."

"Vậy...anh chẳng phải lúc nào cũng ở một mình?"

Lan Tri im lặng một chút, nói: "Đúng vậy."

Con nít mà không có ai chơi cùng, nhất định là rất cô đơn. Hàn Kính nghĩ đến lúc nhỏ cùng chị hai chơi đùa cãi nhau ầm ĩ, cảm thấy rất xót cho anh.

"Sau này thì sao? Xảy ra sự cố thế nào anh lại mồ côi?"

"Lúc tôi lên mười một tuổi, bệnh tim cha tôi tái phát. Ông qua đời lúc đang đi công tác."

Đêm nay Hàn Kính hỏi Lan Tri rất nhiều vấn đề. Hắn phát hiện anh từ nhỏ đã bị bỏ mặc, chẳng hề được ai quan tâm, một mình trơ trọi nên tính cách lạnh nhạt, tự giữ khoảng cách với người khác.

"Sau này tôi sẽ quan tâm anh." Hắn vỗ ngực: "Tôi sẽ nấu anh ăn mấy món anh thích, tôi sẽ nghe anh tâm sự những chuyện không vui, kể chuyện cười cho anh. Thầy Lan, anh có chịu không?"

Lan Tri mỉm cười: "Tôi trả lời cậu nhiều như thế rồi, vậy cậu trả lời cho tôi một câu được không?"

Hàn Kính luồn tay vào tóc anh, cười nói: "Anh hỏi gì tôi sẽ đáp đó, tuyệt đối không nói phét, không lừa gạt anh"

"Tại sao cậu cứ thích gọi tôi là "thầy Lan" thế?"

"Anh chẳng phải là giảng viên đại học sao?" Hàn Kính kinh ngạc. "Tôi gọi là thầy giáo vì tôn kính anh, chứ nếu không phải xưng hô thế nào cho phải phép đây?"

Sau đó hắn rất nhanh hiểu được ý tứ sâu xa của Lan Tri.

Lòng hắn rung động. Hắn cúi đầu nhìn vào mắt anh.

Bên ngoài không biết khi nào tuyết đã ngừng rơi, lộ ra bầu trời đêm đầy tinh tú. Ánh trăng sáng long lánh, xuyên qua cửa sổ hắt vào mặt Lan Tri một ánh sáng nhu hòa, khắc họa ngũ quan hoàn mĩ và tinh xảo.

Hàn Kính chậm rãi áp lên cánh môi mỏng của Lan Tri một nụ hôn thật dài.

Ánh trăng vẫn lấp lánh, và thời gian như ngừng trôi.

( Và bầu trời đêm ngàn sao tỏa sáng ứng giám cho cuộc tình anh dành trao, em có biết rằng lòng anh mãi yêu em không đổi thay. *trấm nước mắt*)

"Sau này tôi sẽ không gọi anh là thầy giáo Lan nữa, chỉ Lan Tri mà thôi." Hàn Kính hôn xong, ôn nhu nói.

Đúng vậy, gọi anh là Lan Tri, không phải thầy giáo Lan, như vậy mới không có khoảng cách nữa. Hàn Kính tự thấy trước kia mình thật ngu ngốc.

Lan Tri nãy giờ bị Hàn Kính đè dưới thân, ngửa cổ lên nhìn hắn, thỏa mãn nói: "Rất tốt."

Nhưng mà Hàn Kính thì vẫn chưa thỏa mãn. Hắn hôn môi no nê rồi, lại bắt đầu rê xuống gặm cắn hầu kết Lan Tri, hai cánh tay cũng không rảnh rỗi mà mò mẫm ve vuốt thân thể anh.

Lan Tri bị hắn táy máy, không nhịn được rên lên một tiếng. Anh lập tức bắt lấy tay Hàn Kính không cho hắn tiếp tục bậy bạ.

"Nhịn nhiều ngày lắm rồi..." Hàn Kính cọ xát dương v*t đã căng cứng của mình lên bụng dưới Lan Tri, "Anh sờ thử xem, thứ này ngày nào cũng nghĩ đến anh đó."

Hắn cảm giác rất rõ cơ thể Lan Tri cũng đang phản ứng, càng thêm tí tởn, dùng đầu gối của mình cọ vào giữa hai chân anh: "Anh không nhớ tôi xíu nào sao? Chúng ta nhẹ nhàng một chút, người nhà không nghe thấy đâu."

Lan Tri tuy bị hắn khiêu khích, cơ thể bắt đầu phản ứng, nhưng khuôn mặt lại vẫn lãnh đạm như cũ.

"Mười bộ đề cương hóa học giải đúng hết hoàn toàn rồi à?" Anh lạnh lùng hỏi.

Đương nhiên là chưa rồi, đang ăn Tết, ai còn tâm trí đâu mà ngồi giải đề.

Hàn Kính đã nhịn rất lâu rồi, hắn gần như không chịu được nữa. Biết rõ Lan Tri khi động tình rồi là lộ ngay bộ dáng khát khao dâm đãng, hắn bèn đánh liều bỏ qua sự lạnh lùng của anh, cọ xát liên tục dương v*t mình vào nơi riêng tư của Lan Tri, ra sức kéo anh vào biển dục.

Hàn Kính đã lướt đầu lưỡi xuống xương quai xanh, vừa gặm cắn vừa trầm giọng: "Không khí đang tốt như vậy, anh đừng nói mấy chuyện không hay ho."

Lan Tri hừ một cái, hỏi: "Ý cậu là cậu vẫn chưa giải quyết mười bộ đề kia chứ gì?"

Không làm đúng hết bộ đề không được chạm vào Lan Tri, đây chính là hình phạt của Hàn Kính.

Hàn Kính dứt khoát không nói, mà thật ra hắn cũng không còn gì để nói. Giờ hắn chỉ muốn nhanh chóng được làm tình. Dù gì Lan Tri cũng đã cương rồi, chỉ còn mặt dày áp anh xuống nữa thôi.

Hàn Kính cởi áo ngủ Lan Tri, thè lưỡi liếm lên núm vú anh một cái.

Còn không kịp liếm cái thứ hai, họa mi của hắn đã kêu lên thất thanh.

Lan Tri dùng gối thúc vào hạ thân hắn một cái như trời giáng. Đàn ông chỗ đó chẳng phải tử địa sao, lại còn đang cương. Hàn Kính đau đến trào nước mắt, chỉ kịp la "Ối" một cái, từ trên giường lăn hai vòng ngoạn mục rồi té xuống sàn, quấn luôn chăn mền cùng rơi.

Lan Tri chồm người theo, bình tĩnh giật lại chăn nệm trên người hắn, vỗ vỗ cho sạch bụi rồi đắp lại lên người mình, xoay lưng nằm xuống bắt đầu ngủ.

Hàn Kính toan tức giận, vừa định mở miệng oán trách thì cửa phòng đã bị gõ: "Này em, hai người trong đó có vấn đề gì không?"

Là giọng chị Hàn Minh. Hiển nhiên là nghe được tiếng động nên thức dậy.

"Dạ không có gì ạ. Em bất cẩn mà bị té xuống giường thôi."

Hàn Minh đang ngoài cửa, Hàn Kính đành ngậm bồ hòn, nuốt cục tức vào bụng, trừng mắt nhìn Lan Tri.

Lan Tri cũng không thèm nhìn hắn, anh đắp chăn, nằm xoay người đưa lưng ra, nhắm mắt ngủ.

Hàn Kính không còn cách nào, chống tay đứng lên. Họa mi bị dọa kinh hồn bạt vía khi nãy nên giờ đã ỉu xìu mất rồi. Hàn Kính cũng ỉu xìu theo luôn.

Hắn quay mặt qua sống lưng vô tình lãnh khốc của Lan Tri, không cam lòng mà ngủ một đêm.

- -

H hụt =]]]

Chương sau là chương mình thích nhất cả bộ <3 (dĩ nhiên không phải H nha =]])

À thật ra theo "thông lệ" thì sau mấy cảnh mùi mẫn này thì mọi người thường hay đổi thành anh em này nọ lọ chai cho tình tứ nhưng t vẫn quyết định giữ nguyên nhé.

Vừa gọi người ta là anh vừa chịch người ta, đó chẳng phải là cái thi thú của niên hạ công hay sao....

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 33

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 33

"....for better, for worse, for richer, for poorer, in sickness and in health, till death do us part."Sáng hôm sau, điện vẫn chưa có.

Hàn Kính giới thiệu Lan Tri với ba mẹ mình. Đương nhiên vì để tránh phiền toái, hắn cũng không nói thật quan hệ của hai người, chỉ dùng lý do tối hôm qua lừa Hàn Minh ra nói lại.

Ba mẹ Hàn Kính rất thích người thanh niên nho nhã học thức đeo kính mắt này. Đặc biệt lại còn là giảng viên đại học, hai ông bà càng thêm vui vẻ.

Hàn Kính trước giờ toàn kết bè kết bạn với đám lông bông lưu manh trong xóm, chẳng có cái gì tốt đẹp, hôm nay dẫn về một người bạn là thành phần trí thức, hai bác luôn miệng dặn dò hắn phải học tập anh, đừng cả ngày lêu lổng ngoài đường. Hai bác thậm chí còn đưa Lan Tri số điện thoại chị Hàn Minh, dặn nếu phát hiện Hàn Kính làm chuyện gì xấu thì hãy gọi số của chị.

Lan Tri cười tủm tỉm nhận số điện thoại: "Vâng ạ hai bác yên tâm."

Hai bác càng trò chuyện với Lan Tri càng ngày càng vui vẻ cực kì, hỏi han đủ chuyện, còn gắp cho anh rất nhiều thức ăn. Chỉ lát sau thức ăn trong chén anh đã vun lên như một ngọn núi nhỏ.

Ăn xong điểm tâm Lan Tri chào bác trai bác gái và chị Hàn Minh, lên đường ra thị trấn trở về. Hàn Kính đương nhiên không thể nào để anh đi bộ trong tuyết như cũ, hắn xung phong lấy xe đạp đèo anh đi.

oOo

"Không ngờ ba mẹ tôi thích anh nhiều vậy luôn." Hắn vui vẻ nói: "Trước đây đám bạn tôi ba mẹ chẳng ưa đứa nào, anh là ngoại lệ đấy!"

Tuy tối hôm qua Lan Tri vẫn cho hắn ra rìa, nhưng nghĩ đến ba mẹ mình rất có cảm tình với anh, không huơ dao múa kiếm như mọi ngày, đối xử dịu dàng đến chết đi được, hắn lại rất hài lòng và yên tâm đôi chút. Về sau nếu lỡ phải công khai quan hệ với anh, ba mẹ hắn chắc cũng sẽ dễ dàng chấp nhận thôi.

Hàn Kính vui đến mức cười toe toét, lọc cọc đèo sau lưng một người đàn ông mét tám lên dốc xuống đèo chẳng thấy mệt mỏi, miệng còn ngâm nga mất câu hát dân ca.

Đến một sườn núi quá dốc, Hàn Kính không đèo nổi, hai người đành xuống xe dẫn bộ qua.

Sườn núi nghiêng là của một sơn cốc, tuyết trắng như bông, cảnh vật đẹp như tranh vẽ.

Hàn Kính quay đầu lại nhìn Lan Tri, anh đang khẽ cúi đầu, hai tay đúi trong túi áo, tập trung đi đường. Anh mặc lại bộ trang phục hôm qua, đen nhánh từ trong ra đến áo khoác ngoài, trên cổ buộc một cái khăn choàng cổ màu đỏ, tương phản mãnh liệt với nền tuyết trắng, tạo nên một sự gợi cảm không thể gọi tên.

Hàn Kính đưa tay sờ khăn choàng anh, đụng lên vành tai thấp giọng cười: "Khăn choàng cổ mà anh mang màu đỏ, anh cũng đang có tâm tư quá nha."

Hắn không đợi Lan Tri kịp hiểu, thò tay cởi khăn của anh ra, leo ra khỏi đường cái mà đi sâu vào trong núi. Trên sơn cốc có một gốc cây cổ thụ to lớn. Hàn Kính leo lên, buộc khăn cổ trên một nhánh cây cao. Sau đó hắn tụt xuống, ra lại đường cái, đắc ý nói với Lan Tri:

"Cái cây này là thần cổ thụ ở thôn tôi đấy. Nó sống cũng được mấy trăm năm rồi. Nghe bảo treo dây đỏ lên cây, thần linh sẽ phù hộ cho nhân duyên của cặp đôi đó mãi vững bền. Giờ mình không có dây đỏ, nhưng mà sử dụng khăn cổ của anh chắc là vẫn được đi."

Khăn choàng cổ Hàn Kính vừa treo lên được gió thổi phất, chậm rãi bay bay, màu đỏ tươi thấm loang trên nền núi tuyết trắng xóa, đẹp như một bức tranh rung động lòng người.

"Cậu bao nhiêu tuổi rồi, mây chuyện mê tín dị đoan thế này cũng tin nữa?" Lan Tri liếc hắn một cái.

"Hầy!" Hàn Kính không hài lòng: "Tôi vừa rồi cũng mạo hiểm lên núi trèo cây quấn khăn lên, anh tốt xấu gì cũng phải khen tôi một câu đã chứ."

Lan Tri chẳng biết làm sao khen hắn, anh cúi đầu sửa sang lại cổ áo, lạnh lùng nói: "Ngã chết cho chừa."

Ngay lập tức tay anh bị bắt lấy. Hàn Kính kéo anh đi thẳng đến đường lộ bên cạnh, đối mặt với cây cổ thụ.

"Tôi biết mấy lời tôi sắp sửa nói rất buồn nôn, nhưng mà tôi nghĩ buồn nôn như vậy mới có thể biểu đạt được tình cảm tôi dành cho anh."

Hắn hít sâu một hơi, chặt chẽ nắm tay anh, hướng mặt về cây cổ thụ, nói tiếp:

"Thiên địa làm chứng, tôi toàn tâm toàn ý yêu thương Lan Tri đến đời đời suốt kiếp."

Gió bất ngờ thổi mạnh làm khăn choàng cổ càng bay phấp phới, phần phật trong gió. Khắp núi phủ đầy tuyết trắng, chỉ có màu đỏ tươi trên nhánh cây như một đốm lửa hồng, lan tỏa ấm áp cả một vùng núi.

Lan Tri không nói một lời.

Hàn Kính cười khổ. Quả nhiên là "sến" quá, Lan Tri buồn nôn mất rồi. Ngữ văn hắn chỉ tạm sử dụng được chứ không giỏi giang lắm, ngoại trừ trực tiếp nói huỵch toẹt như vậy, hắn cũng không biết làm thơ văn gì để ý nhị kín đáo hơn.

Hắn lúc nãy tháo mất khăn cổ của Lan Tri, sợ anh lạnh bèn tự mình tháo khăn của hắn ra thắt lại lên người anh.

Sau đó hắn thấy anh nắm tay hắn, thì thầm nhẹ nhàng nột câu rất dài:

"....for better, for worse, for richer, for poorer, in sickness and in health, till death do us part." (*)

Cả câu rất dài bằng tiếng Anh, Lan Tri nói rất nhẹ và lưu loát, Hàn Kính nghe không kịp, ngẩn người một lúc mới kịp phản ứng:

"Câu đó nghĩa là gì vậy tôi nghe không hiểu."

Lan Tri nhìn hắn.

Hàn Kính thấy mặt anh bỗng đỏ lên, chắc là bị gió lạnh thổi trúng.

"Không có gì." Lan Tri trả lời

(*) TRỜI ƠI NÓ LÀ WEDDING VOWS ĐÓ CỨU!! Thầy Lan không sến thì thôi đã lên cơn thì không ai sến bằng uhuhuhu L(((

Nguyên văn câu này là:

"I, ____, take you, ____, to be my lawfully husband (wife), to have and to hold, from this day forward, for better, for worse, for richer, for poorer, in sickness and in health, until death do us part."

Dị là đôi trẻ coi như là kết hôn...lâm sàng dồi đó hí hí. Lấy khăn thay nhẫn =]]]

.

Hàn Kính tiễn Lan Tri đến tận bến xe thị trấn.

Bên trong bến lộn xộn bát nháo, bụi đất tung bay, chờ đợi vất vả một hồi xe mới đến. Vì xe thì ít người thì đông, mà mỗi người lại còn tay xách nách mang thêm nào bao nào túi, nên ai cũng ùn ùn cố gắng xông lên xe trước giành chỗ.

Hàn Kính nhìn Lan Tri đứng phía cuối đám đông, hai tay đút vào túi áo khoác ngoài, thong dong bình tĩnh, tựa hồ chẳng tha thiết gì đến việc giành chỗ ngồi. Hàn Kính cả giận. Đường đi thì hơn một giờ mới đến, hơn nữa còn rất hay kẹt xe, Lan Tri tối hôm qua đã đội tuyết đi bộ rất lâu rồi, nếu để anh phải đứng trên xe chật chội, đường đi thì xóc nảy như vậy, hắn không cam lòng.

Hắn biết kiểu người như Lan Tri chẳng bao giờ đi giành giật chỗ ngồi đâu. Nhưng chẳng sao, anh không làm thì hắn làm.

Hàn Kính nắm tay Lan Tri, dứt khoát kéo anh lên xe. Hắn cật lực dùng tay chen lấn mở đường, mặc kệ những tiếng la ó chửi rủa phía sau, tìm được một chỗ trống gần cửa sổ, hắn lấy tay phủi bụi cho sạch sẽ rồi ấn anh ngồi xuống.

Lan Tri mắt kính bị đụng lệch, tóc có chút rối, còn dính thêm tí bụi, khá là chật vật. Hàn Kính đã quen thấy anh tỉ mỉ trau chuốt, giờ nhịn không được cười ha ha mấy tiếng.

Cười xong hắn lại thấy đau xót. Thị trấn nhỏ quá, xe taxi cũng không có. Nếu có nhiều tiền hắn chắc chắn sẽ mua hẳn một chiếc ô tô chở anh đi. Hàn Kính thở dài, đưa tay chỉnh lại kính mắt cho Lan Tri, còn vuốt sạch sẽ tóc anh nữa.

"Tôi sẽ cố gắng học thật giỏi, sẽ không làm anh thất vọng đâu." Hắn nhẹ nhàng nói.

Nếu không phải trong xe có quá nhiều người, hắn đã hôn anh một cái rồi.

Lan Tri cũng không phản ứng gì với lời hứa hẹn của hắn, chỉ liếc hắn một cái: "Cậu tốt nhất nên xuống xe nhanh đi."

Một chút cũng không có gì là cảm động luôn.

Hàn Kính lúc đầu còn tưởng Lan Tri đuổi mình, sau đó ngoái lại hắn mới hiểu ý anh. Xe mỗi lúc một lèn chặt đầy ắp người và hành lý, nếu không tranh thủ xuống bây giờ, lát nữa hành khách lên đủ thì đừng nói chuyện đi xuống, ngay cả nhúc nhích thôi cũng đã khó khăn rồi.

Hàn Kính sửng sốt một chút, rồi dứt khoát mặt dày nắm lấy tay vịn:

"Tôi không nỡ để anh một mình đâu, tôi theo anh tới sân bay luôn."
Hàn Kính một mực ở lại trên xe theo Lan Tri đến tận sân bay.

"Hai ngày nay tên Chu Thành kia có làm gì anh không?" Trong lúc chờ làm thủ tục sân bay, Hàn Kính lo lắng hỏi.

Lan Tri lắc đầu: "Người không may mới là ông ta."

Hàn Kính biết rõ hắn đánh Chu Thành rất thê thảm rồi, nghe nói ông ta xin nghỉ đến hai tuần ở nhà dưỡng bệnh. Hắn hừ một cái nói:

"Giờ cho vàng lão ta cũng chẳng dám! Nếu lão còn dám đụng vào anh, lão đụng tay trái tôi chặt tay trái, đụng tay phải tôi chặt tay phải lão ra luôn."

Lan Tri vỗ vai hắn: "Cậu về đi. Khi nào về lại thành phố thì gọi cho tôi, tôi tới ga tàu đón cậu."

Hàn Kính lưu luyến Lan Tri không rời, mãi đến khi anh qua cửa check-in mất hút cuối hành lang, hắn mới chịu quay về.

oOo

Lan Tri đang đợi chuyến bay thì điện thoại đổ chuông. Là Kha Chấn Nam gọi.

"Tôi hỏi cậu cái này, cậu giải một phần ba đoạn tài liệu bị mã hóa kia nhanh hơn, hay là đọc một quyển luận văn sinh học thống kê dài 23 trang sau đó làm một phép tính so sánh nhanh hơn?

Hiển nhiên Kha Chấn Nam dùng toàn bộ ngày nghỉ Tết để nghiên cứu luận văn của Chu Thành rồi.

"Cậu gửi luận văn vào mail tôi đi, khoảng bốn giờ nữa tôi sẽ báo cậu tôi có thể giải tính hay không."

"Bốn giờ? Cậu đang ở chỗ nào thế?"

"Tôi đang đợi chuyến bay, bốn giờ sau tôi mới về lại thành phố."

Kha Chấn Nam "À" một tiếng: "Tôi cũng đang muốn gặp cậu trực tiếp, nên cậu cho tôi số chuyến bay đi, tôi ra sân bay đón luôn."

oOo

Về đến trị trấn, Hàn Kính không vội về nhà ngay mà ghé bệnh viện thăm ông Quách một chuyến.

Ông Quách hôn mê đã tỉnh lại rồi, người vẫn còn yếu lắm, nhưng thần trí bù lại rất tỉnh táo. Hàn Kính hỏi ông số điện thoại Quách Kiệt, rồi nhanh chóng tìm một bốt điện thoại công cộng đánh một cuốc điện báo tin cho hắn.

Quách Kiệt nghe được tin liền hoảng hốt: "Tao về quê ngay!" Sau đó cảm ơn Hàn Kính rối rít: "Ôi Cục Gạch, cả nhà tao thật sự may mắn khi có mày đấy. Tao thiếu nợ mày một ân tình này rồi, sau này mày cần giúp đỡ gì cứ nói nha, tao sẽ giúp đến cùng!"

oOo

Bốn giờ sau, Kha Chấn Nam đón Lan Tri về thành phố A.

"Gu ăn mặc của cậu càng ngày càng kém vậy?" Kha Chấn Nam vừa nói vừa tiện tay lật lật khăn choàng cổ của anh xem nhãn hiệu: "BUNberry? (**)Mặt trời mọc đằng Tây rồi! Cậu gần đây thiếu tiền lắm sao? Vậy mà nghe nói cậu vừa đổ cho công ty S vài trăm vạn vào mấy hạng mục nghiên cứu nha."

Khăn quàng cổ kia là của Hàn Kính. Hàn Kính tháo khăn Lan Tri treo lên cây cầu nguyện, rồi sợ anh lạnh, bèn tháo khăn của hắn thắt bù lên cổ anh.

(**) Bunberry fake của Burberry ý =]]] giống KFC và KFG, Nike và Hike ý =]] nhà cháu Kính nghèo chỉ mua được fake 50k chợ đầu mối =]]]

Lan Tri không thèm đáp lại mấy lời châm chọc của Kha Chấn Nam, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề:

"Luận văn cậu gửi tôi xem qua rồi, cho tôi một buổi, tôi có thể giải được phép tính."

Kha Chấn Nam liếc nhìn đồng hồ đeo tay một chút: ba giờ chiều.

"Tới nhà tôi đi." Kha Chấn Nam nói: "Tôi vốn là muốn thông qua phép toán này để kiệm nghiệm số liệu kết quả gốc của thí nghiệm có chắc chắn là bị thay đổi hay không, nên cũng phải nhúng tay vào quá trình giải."

Lan Tri theo Chấn Nam về nhà. Căn hộ của hắn ở tầng cao nhất một tòa chung cư xa xỉ ngay khu đô thị ven sông mới.

Đợi đến khi hai người cùng giải hết phép tính, điều chỉnh này nọ, lại đưa vào giá trị mới cho hàm số vận hành, thì đã đến nửa đêm rồi.

Căn hộ của Chấn Nam có cửa kính rất lớn, từ trên cao nhìn xuống, thành phố A sáng rực ánh đèn, có con sông uốn lượn qua, phồn hoa và cũng thật tấp nập.

Kha Chấn Nam rót hai ly rượu:

"Khi nào thuật toán mới có kết quả?"

Lan Tri có chút mệt mỏi ngồi ngay ngắn trên đệm, dựa đầu vào mặt cửa kính, tính toán một chút rồi nói:

"Khoảng hai ngày."

Chấn Nam đưa đến cho Lan Tri một ly rượu. Anh đón lấy, lịch sự nói: "Cảm ơn."

Kha Chấn Nam cũng đến ngồi cạnh anh. Hai ngày sau là có kết quả, có thể cho Chu Thành thân bại danh liệt rồi.

Hai người cứ như vậy, lặng im nghiêng đầu ngắm cảnh phố đêm.

Uống rượu trong im lặng rất dễ say. Lan Tri và Chấn Nam uống đến đầu bắt đầu nặng nề, Chấn Nam bèn hỏi:

"Lan Tri, cậu lúc trước sao lại quay về nước."

Lan Tri miết ly rượu trong tay, không trả lời.

Cũng bởi vì lúc trước Dương Anh nhờ một câu, anh bèn lập tức trở về nước. Kết quả, lại làm cho bà thất vọng rồi.

Kha Chấn Nam lại nói tiếp:

"Tôi học hành chán rồi nên về nước tìm việc làm. Còn cậu thì sao? Tôi thấy cậu vẫn còn thích nghiên cứu khoa học. Nói thật ra, bằng tiến sĩ của cậu cũng có giá ở nước K lắm, nến muốn nghiên cứu khoa học, lúc trước nên tiếp tục ở lại. Giờ về nước làm, lại không có vốn liếng hay người chống lưng. Vốn cha nuôi cậu có thể giúp đỡ nhưng giờ cậu lại muốn vặn ngã ông ta..."

"Nhà cậu nóng quá." Lan Tri cắt ngang lời hắn, đặt ly rượu xuống bàn, quỳ thẳng lưng đưa tay hé mở cánh cửa sổ thủy tinh.

Gió đêm rét lạnh lập tức ùa vào, thổi tóc Lan Tri bay bay. Đèn neon phản chiếu vào cặp kính mắt gọng vàng, lóe lên những tia sáng kỳ quái.

Kha Chấn Nam ngồi dưới đất, ngửa đầu yên lặng ngắm anh.

Gió đêm thổi làm bức màn voan xoáy lên, như những đám mây trắng mà cuốn lấy thân thể Lan Tri vỗ về. Cổ áo anh bị gió thổi phất, như có như không ẩn hiện xương quai xanh gợi cảm.

Kha Chấn Nam cũng đặt ly rượu xuống, vịn cửa sổ thủy tinh, chậm rãi quỳ thẳng. Hắn hậm chí còn cảm nhận được từng lọn tóc mềm mượt của anh bị gió thổi loạn mà phất lên mặt, lên cổ hắn đã bị rượu cồn hun đỏ ửng.

Hắn đưa tay từ phía sau ôm lấy eo Lan Tri, lần mò, bắt đầu cởi khuy áo sơmi anh từ dưới lên trên.

Một khuy, lại một khuy, hắn cởi cũng rất có kiên nhẫn.

Cuối cùng hắn cũng cởi xong khuy cuối cùng trên cổ. Áo sơ mi lập tức bị gió thổi phần phật.

Lan Tri cảm thấy lạnh, quay đầu lại nhìn hắn: "Cậu muốn làm gì?"

Lan Tri và Chấn Nam đều đã ngà say rồi.

Kha Chấn Nam cúi đầu, cắn gọng kính anh tháo nhẹ ra đặt xuống thảm.

"Chúng ta thử lại lần nữa được không?" Hắn hỏi Lan Tri: "Tôi lại...tiếp tục ở phía trên nhé?"

Lan Tri trầm tư nhìn hắn. Hai người mặt đối mặt, không nói một tiếng nào, hoàn toàn im lặng, thậm chí có thể nghe được những âm thanh ngoài cửa sổ vọng vào.

"Không." Lan Tri dứt khoát từ chối Kha Chấn Nam.

Hơi nước theo câu nói Lan Tri thoát ra, chậm rãi đọng trên tấm kính cửa sổ một vệt trắng, tựa hồ làm nhòe đi ánh mắt Chấn Nam.

Hắn hiểu sai ý của Lan Tri.

"Cậu nếu muốn ở phía trên, tôi cũng có thể chiều cậu."

Lan Tri hé mắt, lập tức duỗi ngón trỏ thon dài gõ lên mặt kính đầy hơi hai cái.

"Nope, tôi không muốn làm."

Câu trả lời đầy đủ ý nghĩa: anh từ chối cùng Chấn Nam lên giường.

Kha Chấn Nam ngẩn người, rượu cồn vẫn hun cho hắn tràn đầy tình dục. Hắn đành buông Lan Tri ra, thò đầu ngoài cửa sổ để gió lạnh phả vào mặt làm dịu đi ham muốn.

"Cậu lần này là đang nghiêm túc đó hả?" Hắn vừa hóng gió vừa hỏi Lan Tri

Lan Tri lúc này đã men theo cánh của ngồi bệt xuống, hai tay ôm gối.

"Cái gì nghiêm túc?" Anh vừa hỏi vừa tìm nhặt lại kính mắt lúc nãy bị Chấn Nam tháo ra.

"Cùng tên nhóc ngày nào cũng điện thoại hỏi đề hóa luyện thi Đại học cho tôi nghiêm túc." Kha Chấn Nam bổ sung. Hắn công tác bận rộn nên cũng không nhớ rõ tên Hàn Kính.

Lan Tri giơ mắt kính gọng vàng lên, bình thản nhắm ngay chỗ bị bụi bẩn mà thổi phù hai cái.

Kha Chấn Nam xoay người, áp tay lên trán Lan Tri.

"Cậu đâu có sốt đâu nhỉ?" Hắn cười khẩy nói: "Không ngờ cậu như vậy mà cũng có lúc thật lòng đó nha. Cậu quên rồi sao, năm ngoái cậu dụ dỗ con trai trưởng tập đoàn T cùng với em trai hắn vào khách sạn chơi 3P, kết quả cậu nằm dưới mà chơi được hai quý công tử phải nhập viện cấp cứu luôn. Đây là một trong số các "giai thoại" về cậu còn đang lưu truyền đấy." (.....alpha thụ là có thật...)

Lan Tri đã lau xong kính mắt, lần nữa mang lên, trả lời hắn:

"Chỉ có cái gì cũng đều chơi đùa qua rồi, mới biết được lòng mình thật sự muốn gì."

Kha Chấn Nam ngẩn người một lúc rồi lập tức cười ha ha: "Lan Tri, không ngờ người cậu muốn lại là một cậu nhóc chưa có nổi tấm bằng đại học đấy."

Lan Tri đã bắt đầu cài lại khuy áo, vẻ mặt "Tùy cậu nghĩ."

"Cậu thật biết đùa." Kha Chấn Nam thấy anh biểu lộ như thế ngược lại rất ngạc nhiên, lần nữa ngồi xổm bên cạnh anh hỏi tiếp: "Cậu chắc là lớn tuổi hơn tên nhóc đó nhiều nhỉ?"

"Ừ. Cách nhau chín tuổi."

"Chín tuổi!" Kha Chấn Nam đỡ trán, lại vì hơi men mà phát biểu linh tinh: "Cậu qua lại với một người nhỏ hơn cậu những chín tuổi! Cậu có uống lộn thuốc không?"

(Thiệt ra theo cách tính bên VN thì là 10 tuổi nhỉ... 20 và 30 mà....)

Lan Tri đã cài xong khuy áo, bắt đầu cầm điện thoại di động của mình: "Nếu không có chuyện gì nữa thì tôi xin về trước."

Anh hiển nhiên không muốn đề cập đến vấn đề tình cảm của mình nữa.

Kha Chấn Nam bắt lấy cánh tay hắn níu lại: "Cậu hiểu rất rõ mà, hiện giờ cậu ba mươi hắn hai mươi, cũng không thấy gì quá chênh lệch. Nhưng mà qua mười năm nữa, khi cậu bốn mươi, tên nhóc đó chỉ mới bước sang ba mươi, phong độ ngời ngời, sau mười năm nữa, ngươi năm mươi tóc đã chớm bạc, hắn chỉ mới bốn mươi, đàn ông bốn mươi tuổi hào hoa phong nhã..."

Lan Tri mặc kệ hắn nói, anh tập trung bấm điện thoại gọi taxi.

Kha Chấn Nam vẫn chưa chịu ngừng, tiếp tục khuyên anh: "Nhóc đó cách tuổi cậu nhiều như thế, lại là thuần 1, tùy tiện đi đến đâu cũng được hoan nghênh. Cậu dùng ngón chân nghĩ cũng hiểu mà, hơn chục năm nữa, khi cậu đã có tuổi, liệu hắn có thể còn thấy cậu hấp dẫn nữa không.

Ngón tay Lan Tri chợt khựng lại. Anh trầm mặc nhìn màn hình điện thoại lập lòe.

"Tôi nói đúng không?" Kha Chấn Nam thấy Lan Tri đã bắt đầu xúc động, bèn để tay lên vai anh: "Giờ quay lại vẫn còn kịp. Cậu chơi bời chán rồi, muốn nghỉ chân thì cũng được đi, nhưng mà phải tìm người nào có thể an tâm mà tựa vào."

Lan Tri vẫn nhìn chăm chăm vào điện thoại thật lâu.

"Không sao." Cuối cùng anh vẫn cự tuyệt lời khuyên của Kha Chấn Nam: "Chuyện này... cũng giống như một canh bạc vậy. Không thể nói trước ai thắng ai thua. Nhưng tôi có chơi có chịu, cậu yên tâm."

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 34

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 34

"Tôi biết anh rất xinh đẹp, tôi cũng không ngại quá khứ của anh. Nhưng mà tôi hy vọng... từ nay về sau, anh hãy chỉ xinh đẹp cho mình tôi thôi, được không?".

Giữa trưa mùng mười, Hàn Kính từ quê lên lại thành phố A.

Đây là lần thứ hai hắn từ ga tàu lên thành phố này. Nhớ lần đầu, hắn còn lẻ loi một mình đi vào một thành phố lạ lẫm, như một nhành hoa bồ công anh tung bay trong gió, không biết tương lai mình sẽ trôi dạt về đâu. Nhưng lúc này đây, hắn rất nhanh tìm được Lan Tri giữa dòng người tấp nập, lần đầu tiên nảy sinh trong lòng hắn một cảm giác an yên.

Lan Tri hôm nay mặc một bộ tây trang, thắt cravat chỉnh tề, chân cũng không mang đôi boots ngắn hằng ngày mà là một đôi giày da. Cả trang phục và thần thái của anh đều hoàn toàn không hợp với dòng người tấp nập bộn bề ở sân ga.

"Anh không cần ăn diện như vậy đón tôi trở về đâu." Hàn Kính đi đến trước mặt Lan Tri, vừa cười nói vừa đưa tay sửa sang lại mấy lọn tóc anh bị gió thổi loạn.

"Phiền cậu nhanh lên một chút." Lan Tri không kiên nhẫn, né tránh hắn: "Hôm nay tôi đi làm."

Xa cách nhau đến sáu ngày, vừa gặp lại định thân mật một tý, kết quả bị Lan Tri tạt cho một gáo nước lạnh, Hàn Kính có chút ngượng ngùng.

"Bây giờ không phải vẫn còn nghỉ đông sao?" Hắn lầu bầu – "Anh sao lại đi làm rồi?"

"Học sinh nghỉ, giảng viên thì không." Lan Tri xoay người hướng bãi đỗ xe đi thẳng: "Hơn nữa hai giờ chiều tôi còn có hội nghị quan trọng cần tham gia."

Nghĩ đến việc Lan Tri tranh thủ giờ nghỉ trưa đánh xe đi một đoạn đường dài đến đón mình, cũng là đã đầy đủ thành tâm thành ý rồi, nên Hàn Kính không thể lèm bèm gì thêm, đành ngoan ngoãn im lặng ôm hành lý chui vào xe.

Lan Tri chở Hàn Kính về nhà rồi vội vã đi họp ngay.

Hàn Kính xách hành lý vào trong. Sắp xếp đồ đạc ổn thỏa rồi hắn lại mở tủ lạnh xem xét. Trời ạ, tủ lạnh trống không. Hàn Kính vò đầu. Lan Tri cả mấy ngày nghỉ tết đều không nấu cơm mà chỉ gọi đồ ăn ngoài.

Thức ăn hàng quán làm sao vệ sinh và dinh dưỡng như tự nấu được cơ chứ!

Hàn Kính phóng ra siêu thị xách về mấy túi đồ về nhà, tay cầm muôi tay cầm chảo làm đầu bếp.

Gian bếp lâu ngày không được sủng hạnh lát sau đã tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Nhưng mà, Hàn Kính làm xong một bàn đầy thức ăn rồi cũng không thấy Lan Tri trở về.

Hắn nhìn đồng hồ. Đã hơn bảy giờ rồi. Lan Tri khi trưa có nói qua chiều nay anh có một hội nghị quan trọng.

Bên ngoài trời đã tối. Hàn Kính nghĩ nghĩ, quyết định đi tắm rửa. Hắn trên xe lửa một ngày một đêm, tuy là mùa đông không ra mồ hôi mấy nhưng người cũng sẽ bị bẩn. Dù gì hắn cũng đang không có việc gì làm, Lan Tri lại thích sạch sẽ, đi tắm rửa thơm ngào ngạt thế này mà xuất hiện trước mặt anh, chắc chắc sẽ ghi điểm.

Hắn mở nước ấm chảy đầy bồn, cởi quần áo nằm xuống ngâm mình. Giữa mùa đông mà tắm nước nóng thì thoải mái nhất rồi.

Hơi nước mờ mịt. lượn lờ tràn ngập cả phòng, che mờ mấy tấm kính ngăn bồn tắm.

Hàn Kính trong bồn thư thả ngâm mình đến nửa giờ, mới tiếc nuối đứng lên sang tắm vòi hoa sen. Hắn mở nước, vừa chà rửa khắp người vừa nổi hứng ngâm nga mấy câu hát.

Hắn bôi quét xà phòng rất cẩn thẩn, đặc biệt là phần hạ thân, chà đi chà lại mấy lần muốn trôi luôn cả lớp da ra.

Ngộ nhỡ đêm nay Lan Tri bổng nổi hứng thú, muốn cùng hắn lên giường thì sao? Với tư cách một người thanh niên trai tráng, còn là một tiểu công ưu tú, hắn muốn chuẩn bị cho thật tốt tình huống phát sinh Lan Tri muốn "đi tàu nhanh" với hắn.

Hàn Kính vừa chà rửa vừa nghĩ ngợi lung tung, khiến dương v*t hắn không biết lúc nào đã bắt đầu "chào cờ". Hắn liếc mắt xuống hạ thân đã cương đang dính đầy bọt xà phòng cười khổ. Hắn vốn đâu muốn phải tự xử lúc này đâu cơ chứ.

Bỗng hắn chú ý, hình như trong bọt xà phòng phản chiếu bóng ai mờ mờ.

Hàn Kính cả kinh xoay người, bắt gặp Lan Tri đã về nhà từ lúc nào, đang đứng dựa vào bồn rửa mặt liền tủ (*), ngón tay trỏ thon dài nhịp trên mặt đá trơn bóng, im lặng nhìn hắn trần truồng xoa xà phòng tắm rửa.

(*) (này là cái bồn rửa kiểu nguyên một cái tủ, phía trên là mặt đá hoặc lót gạch men, như ảnh dưới (nếu wattad hiển thị được..) có đặt bồn rửa ở trên, phía sau có gương soi ý chứ ko phải mỗi cái bồn ko nha)Anh đã cởi vest cùng giày da, cravat cũng đã cởi xuống, nửa trong nửa ngoài nhét ở túi áo, bộ dáng lười biếng, như một nụ hoa lơ đãng từ từ mà hé mở.

Phản ứng đầu tiên của Hàn Kính là xấu hổ. Hắn lập tức xoay lưng lại, dùng tay vuốt hạ thân, ý đồ làm cho nó mềm lại. Đáng tiếc dương v*t hắn không chịu nghe lời, nhìn thấy Lan Tri một cái liền mất kiểm soát, lập tức cương cứng lên như một cái chày gỗ.

Hàn Kính không trị được họa mi của mình, đang không biết làm thế nào, bỗng phía sau vang lên tiếng quần áo sột soạt.

Hắn xoay đầu nhìn lại, thiếu điều muốt trượt chân té ngã vào bồn tắm.

Lan Tri đã ngồi lên bồn rửa mặt, tay anh vẫn nhịp đều đều xuống mặt đá. Nhưng bàn tay kia, không nhanh không chậm mà bắt đầu cởi nút áo sơ mi.

Một nút.

Lại một nút.

Áo sơ mi trắng sạch sẽ như những đám mây, cẩn thận từng li từng lý mà hé mở ra, để lộ cảnh sắc rực rỡ bên trong.

Đôi chân thon dài thẳng tắp buông thõng, chân không mang giày, chỉ có một đôi bít tất mỏng màu xanh đậm bao lấy, rõ ràng phác họa những đường cong của lòng bàn chân, nổi lên trên nền gạch men sứ trắng muốt, làm rung động lòng người.

Hàn Kính ngẩn ngơ nhìn cặp chân anh, mặc kệ nước vẫn chảy ào ào. Ánh mắt hắn men từ bàn chân nhìn ngược dần lên trên. Lan Tri vẫn nguyên vẹn đầy đủ quần áo. Tất chân, quần tây, áo sơ mi mở hai nút cổ, tất cả đều thật vừa vặn với anh.

Hàn Kính nhìn chăm chăm lên gương mặt anh. Thần sắc rất trầm tĩnh như mọi ngày, đôi mắt sâu thẳm sẽ không bao giờ trông thấy đáy, trước sau như một không thể đoán được anh đang có tâm trạng gì.

Phòng tắm tràn ngập hơi nóng lượn lờ phả vào mặt. Lạnh nóng giao nhau, trên kính mắt của anh hơi nước đã bắt đầu ngưng đọng thành từng hạt nước nhỏ, men theo gọng kính vàng chậm rãi chảy xuống.

"Cốc....cốc..." Lan Tri lại dùng ngón tay lơ đãng gõ lên mặt bàn đá.

Có một hạt nước men theo gọng kính chảy xuống, trĩu nặng lay đọng rồi không chịu được thẳng tắp mà rơi xuống, mông lung xẹt qua mặt anh một tia sáng trắng, long lanh ướt át và khêu gợi.

Hàn Kính đã không chịu đựng được nữa. dương v*t hắn cứng đến sắp nổ tung rồi, còn gì xấu hổ còn gì phải e dè nữa.

Hắn tiện tay cầm khăn tắm lau qua loa cơ thể, rồi trần truồng cứ thế bước ra tiến đến trước mặt Lan Tri, nắm lấy bàn tay đang cởi cúc áo của anh.

"Anh cởi quần áo chậm quá rồi đó." Hắn vừa nói vừa sờ tay lên má Lan Tri, vỗ nhẹ. Sau đó lại đụng lên chóp mũi anh.

"Nhưng mà anh yên tâm, tôi sẽ làm mẫu cho anh thấy thế nào là cởi đồ nhanh."

Nói xong tay hắn trượt xuống, bắt lấy cổ áo sơ mi anh ngang ngược dùng sức phanh ra.

Áo sơ mi lập tức bị xé mở hơn một nửa, lộn xộn vướng ở cánh tay, lồng ngực anh gần như đã lõa lồ tại phòng tắm ngập hơi nóng.

Hàn Kính thuận tay luồn vào trong áo sơ mi ve vuốt, ôm lấy eo anh, đem anh dựa vào tấm gương lớn đằng sau bồn rửa tay, gặm lên xương quai xanh đói khát mút mát.

Lan Tri không cự tuyệt hắn, trái lại còn đưa tay luồn vào tóc Hàn Kính, nhẹ nhàng rên rỉ.

Vì mười bộ đề cương Hóa học kia mà Hàn Kính rất lâu rồi không được chạm vào cơ thể anh. Hôm nay không biết vì cái gì anh lại không so đo mấy bộ đề với hắn nữa. Nhưng bây giờ hạn hán lâu ngày gặp mưa rào, còn ai hơi sức đâu mà suy nghĩ mưa rào từ đâu mà đến?

Mặc kệ hết đi. Mỡ dâng miệng mèo, ăn trước rồi tính sau.

Hàn Kính đói bụng lắm rồi. Hắn trầm mê trong tiếng rên rỉ của Lan Tri, vùi đầu vào trong áo sơ mi anh suồng sã gặm cắn núm vú. Như con Sói đói ăn thịt Quàng Khăn Đỏ, hắn nhanh chóng liếm cắn ướt sũng lồng ngực anh.

Hỗn hợp nước bọt, mồ hôi và hơi nước đọng lại trên người anh tụ thành hạt, chậm chạp dính nhớp men theo khuôn ngực xuôi xuống bụng, rồi lại ôm nửa vòng eo từng hạt chậm rãi nhỏ xuống mặt bàn đá bóng loáng, tạo thành một vũng nước nhỏ. Hàn Kính thậm chí còn cảm giác như mình có thể thấy được bóng Lan Tri phản chiếu lại trong vũng nước đó.

Lan Tri cắn nhẹ môi dưới, đôi mắt khép hờ, trên phiến lông mi dài đọng vài hạt nước, mũi cũng lấm tấm rịn một lớp mồ hôi mỏng, trông vừa cam chịu lại tràn đầy hấp dẫn.

Hàn Kính dùng tay lau hết vũng nước dâm mỹ trên bàn đá kia, giật nút quần tây Lan Tri. Bàn tay len theo khe quần nắm lấy hạ thân anh, đem toàn bộ thứ dịch nhớp nháp vừa lau kia bôi lên đấy.

Lan Tri "Ah" một tiếng, ngửa đầu đụng phải tấm gương phía sau.

Hàn Kính thừa thắng xông lên, tay di chuyển lên xuống hạ thân, miệng cũng không ngừng trêu đùa đầu v* đã cứng lên như hai hạt đậu của anh.

Lan Tri bị trêu chọc toàn thân, kích thích đến run lên từng đợt. Cánh tay anh vòng ra tấm gương phía sau loạn xạ sờ soạng như đang tìm thứ gì đó.

Mặt gương phủ đầy hơi nước mờ ảo bị cánh tay anh quẹt loạn, có chỗ còn mông lung, có chỗ lại rõ ràng, giăng khắp nơi, tạo thành một bức tranh ẩm ướt theo trường phái ấn tượng.

Cuối cùng Lan Tri cũng mò được đến cây đèn tường phía trên tấm gương. Anh nâng cánh tay nắm chặt lấy thân đèn.

Hàn Kính thấy bắp thịt Lan Tri vì động tác mà kéo căng, hắn cọ mũi vào làn da ướt sũng của anh, cười nói: "Bị tôi liếm mấy cái đã không đợi được nữa rồi?"

Nói xong, hắn bắt đầu cởi quần anh. Vừa cởi được thắt lưng, đã thấy túi quần Lan Tri rung rung.

Chuyện gì đây? Chẳng lẽ trong túi Lan Tri có để dildo? Hàn Kính đang đầy ham muốn trong đầu bỗng chốc giật mình bừng tỉnh.

(trời má cái này gọi là bị sang chấn tâm lý từ đợt trước cmnr =]]]])

Lan Tri buông bàn tay đang luồn vào tóc hắn, tiến vào túi quần lấy ra điện thoại di động.

Điện thoại nhận cuộc gọi đang rung kịch liệt. Lan Tri nhìn màn hình di động vài giây, rồi ưỡn người lên phía trước đung đưa vòng eo kiêu khích Hàn Kính.

Ý tứ rõ ràng quá rồi, không cần lo chuyện điện thoại, cứ tiếp tục đến.

Nam thần đã yêu cầu, hắn làm sao có thể từ chối.

Hàn Kính lần nữa dùng sức nắm quần dài, dọc theo chân anh kéo rơi xuống.

Đôi chân dài thẳng tắp trắng noãn của Lan Tri lập tức lõa lồ trong màn hơi nước mông lung, mềm mại nổi bật trên mặt bàn đá cứng rắn, xinh đẹp vô cùng.

Hàn Kính cảm thấy khí nóng dồn lên mặt, hắn hưng phấn ngồi thấp người vùi đầu vào giữa chân anh hung hăng vừa hôn vừa liếm.

Lan Tri trong lúc hắn hôn hít, nhấn nút nhận cuộc gọi.

"Lan Tri thằng đê tiện!" Âm thanh của Chu Thành theo loa điện thoại truyền tới.

Hàn Kính sững sờ, không tự chủ được mà dừng động tác.

Nhưng hắn còn chưa kịp phản ứng tiếp, Lan Tri đã cúi xuống, nhẹ nhàng day liếm vành tai hắn.

"Đừng ngừng lại." Anh trầm thấp rủ rỉ.

Mệnh lệnh hấp dẫn theo thanh âm truyền tới, ướt sũng đọng lại trong tai hắn.

Hàn Kính bị hơi ấm trong khoang miệng Lan Tri thổi trúng, cả người nhanh chóng nóng bừng, hắn không kìm chế được kêu nhẹ một tiếng, đầu lần nữa vùi sâu vào giữa hai chân anh, hôn hít liên tục trên mặt đùi trong, một tay bắt đầu tìm đến quần tây vừa xả ra của anh, lần mò vào túi tìm bao cao su.

Hắn đã quá thân thuộc với thói quen của anh rồi, như cá trong nước, nhắm mắt cũng biết trong túi quần Lan Tri lúc nào cũng để sẵn một cái bao cao su đúng kích thước của hắn.

Giọng Chu Thành một lần nữa lại ré lên trong điện thoại: "Lan Tri! Thằng nhãi ranh, mày ra đây! Mày có gan trộm số liệu trong phòng thí nghiệm của tao, có gan ném đá giấu tay dùng người khác tố giác tao mà không dám chườn mặt ra gặp tao nói chuyện à?"

Hàn Kính nghe được cũng không hiểu mô tê gì, Lan Tri đã lấy trộm cái gì của lão rồi hả? Hắn không biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ mờ mờ đoán được anh đang nhắm vào Chu Thành gây chuyện.

Tại sao phải gây hấn trộm đồ của lão nhỉ? Nếu Lan Tri khó chịu, chỉ cần nói với hắn một câu, hắn sẽ thành tâm thành ý mà nện cho Chu Thành ra bã, bét nhất cũng phải một tháng không bò xuống giường được.

Hàn Kính cảm thấy Lan Tri đang im lặng, không khỏi khẽ ngẩng đầu nhìn anh.

Lan Tri cũng đang nhìn hắn. Tròng kính mắt anh lúc này cũng đã dày đặc hơi sương, mơ hồ che bớt ánh mắt vừa trộn lẫn cả khoái cảm và lạnh lùng.

"Cha nuôi à." Anh không thừa nhận cũng không phủ nhận, chỉ châm chọc cười: "Tôi có gan đến đâu cũng không bằng gan của ông, dám làm giả số liệu nghiên cứu."

Vừa nói anh vừa chậm rãi nhấc cao một chân để lên bồn rửa mặt. Chân còn lại chạm vào người Hàn Kính đang phủ phục giữa hai chân anh, dùng đầu gối vỗ nhẹ vào bên má hắn.

"Không phải đã bảo cậu đừng ngừng lại sao?" Anh nhẹ giọng thúc giục, so với khi nói chuyện với Chu Thành thì mềm mại hơn rất nhiều.

Một chân anh đang buông thõng xuống mặt bàn đá lạnh, chân khác thì đang gập lại gác cao lên. Tư thế này phơi bày toàn bộ nơi riêng tư của anh ra trước mặt Hàn Kính. Hậu huyệt chặt chẽ khảm nạm giữa hai bờ mông thịt trắng nõn, như một đóa hoa lãnh diễm nở giữa mặt tuyết mùa đông, đẹp đẽ mà mời mọc hắn thăm dò vào. Mặt bàn đá trơn nhẵn, bóng như mặt hồ, trong làn hơi nước ẩn ẩn hiện hiện phản chiếu lại toàn bộ cảnh đẹp trước mắt.

Hình ảnh kiều diễm dâm đãng rồi này thật sự quá khiêu khích hắn rồi.

Hàn Kính cảm thấy máu mũi hắn sắp sửa phun trào đến nơi. Hắn bấp chấp Lan Tri đang nói chuyện cùng Chu Thành, dang tay dạng rộng hai đùi anh ra, nhắm ngay dương v*t đang cương cứng mà thô lỗ liếm một đường từ gốc lên đỉnh.
Lan Tri cao giọng rên "Ahh" một tiếng.

Hàn Kính đã ngủ với anh nhiều lần, hắn cực kỳ thích nghe giọng anh rên rỉ.

Lan Tri bình thường nói chuyện hạ giọng rất thấp, tiếng nói trầm đục, như một cơ thể chụp vào mười mấy lớp quần áo, khăn choàng cổ, bao tay, bít tất chỉnh tề. Cảm xúc trong giọng nói được che đậy rất chặt chẽ, giấu diếm không để lộ ra một khe hở nào.

Nhưng khi anh đã bắt đầu động tình mà rên rỉ thì gợi cảm y như lúc anh cởi quần áo vậy. Rất chậm rất chậm, trút xuống từng lớp vải che phủ lên cơ thể trần truồng tuyệt đẹp. Cởi xong bít tất, lại cởi đến bao tay, những ngón tay, bàn chân thon dài như ngọn núi tuyết e ấp lộ ra một góc nhỏ, muốn từ chối nhưng cũng muốn mời chào câu dẫn.

Nhưng tiếc là Lan Tri trên giường vẫn không muốn rên rỉ quá lớn, anh thường xuyên áp chế lại giọng mình. Loại cảm giác này giống như đang cởi quần áo đến một nửa rồi lại ngừng, chọc cho người khác ngứa ngáy và khát khao khó nhịn.

Hàn Kính rất nhiều lần nói với anh hắn muốn nghe anh thoải mái rên rỉ. Lan Tri cho dù động tác rất nhiệt tình chủ động, nhưng lại một mực làm ngơ lời khẩn cầu của hắn.

Về sau trong cái đêm đầy tuyết kia hắn đánh đuổi Chu Thành, cũng nghe Lan Tri bộc bạch anh bị lão mê gian, cũng quan trọng hơn là, hắn phát hiện Lan Tri tự hồ như có chút tự trách, cho rằng âm thanh rên rỉ quá mức phóng đãng của mình đã một phần đẩy đến kết quả như vậy.

Từ đó về sau, Hàn Kính không cưỡng cầu nữa. Lan Tri vui hắn cũng vui, Lan Tri buồn hắn cũng buồn. Hắn không muốn để cho anh làm những chuyện anh không thích. Hơn nữa hắn rất tin rằng, người mạnh mẽ như Lan Tri, nếu kiên trì ở bên anh lâu dài, nhất định bóng ma tâm lý này sẽ nhanh chóng biến mất.

Cho nên hôm nay, nghe được Lan Tri bỗng nhiên rên rỉ lớn như vậy, hắn vui vẻ không thôi. Thanh âm cao vút đầy mị hoặc, như một ngón tay thon dài mà mạnh mẽ, một phát giật phăng rất cả quần áo trên người, chỉ để lại một thân thể trần trụi nguyên sơ nhất, phơi bày không giấu giếm mọi cảm xúc.

Hàn Kính bị thanh âm rên rỉ nỉ non của anh quấn quanh, máu nóng càng bốc cao. Hắn mò mẫm trong túi quần tây nãy giờ cũng đã tìm được cái BCS, tiện tay ném quần ra xa, hai tay luồn vào dưới eo lưng Lan Tri, nâng mông anh lên, thè lưỡi liếm láp hậu huyệt chặt chẽ.

Lan Tri một lần nữa mà cao giọng kêu lên. Hàn Kính cảm giác được anh cũng rất hung phấn, không chỉ ở tính khí đang đứng cao, mà còn ở hậu huyệt được lưỡi hắn bao trùm ve vuốt đã bắt đầu phối hợp, co thắt liên tục, phối hợp với những tiếng rên cao vút, im lặng mà khát khao đòi hỏi.

Hàn Kính liếm mút mỗi lúc một nhanh, khuấy động trong thân thể ước sũng của anh. Lan Tri thuận thế dựa hẳn lưng vào tấm gương lớn phía sau, cong người vặn vẹo vòng eo phối hợp với hắn, miệng không ngừng rên rỉ cao giọng. Cặp chân thon dài cũng không chịu nổi kích thích, gác hẳn lên lưng Hàn Kính mà giẫm đạp giãy giụa, gót chân không ngừng chà xát lên da hắn.

Hàn Kính cảm giác Lan Tri giẫm đạp rất mạnh, hắn hưng phấn cực kì, hận không thể đem anh giẫm vào trong thân thể hắn, để hắn tan ra, trở thành một phần của anh.

Bít tất trên chân Lan Tri còn chưa kịp bỏ, cọ xát trên lưng Hàn Kính vẫn còn đọng lại bọt xà phòng, phát ra những tiếng kin kít nho nhỏ.

Tiếng nước chảy róc rách, tiếng cọ xát kin kít, phảng phất như tiếng violon du dương, tăng thêm khêu gợi cho những tiếng rên rỉ của Lan Tri. Trong phòng tắm nhỏ hẹp những âm thanh kích tình vang vọng hòa quyện vào nhau như một bản hòa tấu tràn ngập dục vọng.

Mà bản hòa tấu kia, thính giả chỉ có một, chính là Chu Thành bên kia điện thoại.

Hàn Kính còn đang đắm chìm trong hoan ái kịch liệt, không còn tâm trí nào chú ý đến những thứ khác, thẳng đến khi nghe Chu Thành tiếp tục gào thét trong điện thoại, hắn mới ý thức được điện thoại vẫn còn đang mở.

"Đồ đĩ đực!" Chu Thành gầm rú. "Là vì cái lần chơi mày trong xe kia, mà mày ngấm ngầm lên ý định trả thù tao? Không phải mày cũng mê tít đàn ông à? Tao vất vả nuôi mày lớn lên béo tốt như thế này, chổng mông lên cho tao chơi một lần, thiệt thòi cho mày lắm sao?!"

Lan Tri nghe được Chu Thành nhắc đến chuyện cũ, tuy đã bị Hàn Kính nhấn chìm vào bề dục,vẫn không khống chế được sự tức giận. Anh cắn chặt môi không nói lời nào, đột ngột dùng khuỷu tay thúc mạnh vào tấm gương phía sau, tựa hồ muốn đem tát cả sự nhẫn nại uất hận kìm nén suốt thời gian qua thoát ra.

Tấm gương bị thúc quá mạnh, nứt ra, những đường dài men theo mặt gương mà lan rộng.

Chu Thành tiếp tục quát tháo trong điện thoại: "Thằng ranh con vong ơn bội nghĩa, tao mà không đổ tiền cho mày ăn học, đọc sách này nọ, thì mày liệu có được như hôm nay không? Không có tao thì nhãi con hình người dạng chó mày bây giờ đang là một thằng công nhân lao động quèn, cắm mặt quần quật mười hai tiếng mỗi ngày mà tiền thuê nhà còn không trả đủ, chứ đừng nói chuyện thảnh thơi trần truồng uốn éo trước mặt bọn đàn ông."

Hàn Kính nghe lão gào thét trong điện thoại, rất tức giận. Hắn từ giữa hai chân Lan Tri ngẩn đầu lên, thò tay giật lấy điện thoại, hét lớn: "Con mẹ nó ông đớp c** hay uống đ** mà miệng thối thế? Ông dám nói thêm một câu nữa có tin tôi quất chết cmn ông luôn không?

Mắng xong hắn tắt điện thoại, nhắm khe cửa phòng tắm mà thảy xuống, trượt điện thoại ra tới tận phòng khách.

Hàn Kính nâng cánh tay Lan Tri khi nãy đụng vào tâm gương lên xem xét. Khuỷu tay da đã rách, từng vệt máu đỏ tươi chậm rãi rỉ ra trên làn da trắng tuyết. Hắn cầm lấy một cái khăn mặt, cẩn thận từng li từng tý chậm máu cho anh, rồi băng bó vết thương lại.

"Tôi biết anh cố ý muốn cho lão nghe, chọc lão buồn nôn đến chết. Nhưng mà tôi không muốn làm cho lão nghe."

Hắn ngẩn đầu nhìn Lan Tri. Anh cũng đang nhìn hắn, cặp kính mắt trên sống mũi có hơi trĩu xuống.

Hàn Kính đẩy gọng kính anh lên, lại dùng ngón tay quẹt đi lớp hơi sương đọng lại trên mặt kính.

"Tôi thích nghe anh rên lắm." Hắn nhẹ nhàng ôm eo Lan Tri. "Tôi biết anh rất xinh đẹp, tôi cũng không ngại quá khứ của anh. Nhưng mà tôi hy vọng... từ nay về sau, anh hãy chỉ xinh đẹp cho mình tôi thôi, được không?"

Lan Tri vẫn chăm chăm nhìn hắn, chậm rãi đưa tay, vuốt lên tóc hắn.

"Được." Anh nhẹ nhàng trả lời Hàn Kính.

"Anh biết rõ tôi rất thích anh.." Hàn Kính nghĩ nghĩ, lại bổ sung thêm: "Nếu anh lại đi cùng người khác, đừng nói đến chuyện tôi nhìn được nghe được, chỉ cần nghĩ đến thôi, tôi đã không chịu nổi.... Tôi sẽ giết người đó! Xin lỗi anh, nếu tôi đã thích ai đó, thì tính độc chiếm của tôi rất mạnh.."

"Không sao" Lan Tri nhẹ nhàng vuốt tóc hắn, rồi tay lại men xuống vuốt vào đôi má trơn trượt, lướt qua cằm, bờ vai hắn, cuối cùng vuốt xuống bờ ngực rắn rỏi của hắn, nhẹ nhàng gảy gảy đầu v* sậm màu.

Động tác tràn ngập sự khiêu khích tình dục, không cần nói cũng có thề hiểu ra.

Hàn Kính lúc nãy biết Lan Tri khiêu khích mình để làm cho Chu Thành nghe nên có chút tụt hứng, vì anh hiển nhiên không quên mười bộ đề hóa kia, chỉ là cố tình mượn hắn chọc giận lão. Giờ anh đã đồng ý với hắn không tiếp tục cho lão nghe nữa, nên trận ân ái này coi như không còn ý nghĩa. Nếu dựa vào tính tình anh thì rất có thể sẽ dừng lại luôn.

Thế nhưng Lan Tri không có vẻ gì là muốn ngừng lại. Anh dùng động tác khiêu khích lồng ngực Hàn Kính, khiến cho nhiệt nóng vừa mất đi khi nãy của hắn lại ùa về,chạy thẳng xuống hạ thân.

Hàn Kính như người chết đuối vớ được cọc, hưng phấn cực kì. Hắn tự biên tự diễn, nghĩ ắt hẳn là Lan Tri đã lâu không làm, giờ đang nhung nhớ dương v*t cực khủng của hắn rồi.

Hàn Kính nắm hai cánh tay Lan Tri kéo lên, gắt gao đặt trên gương, suồng sã hôn mút bờ môi anh. Nước bọt theo len hai cánh môi chảy ra, hắn lấy tay quẹt lấy, rồi luồn vào khe mông anh, dùng ngón tay bôi lên miệng huyệt hết vân về rồi lại ấn.

Chỗ đó của Lan Tri đã bị Hàn Kính liếm ướt sũng khi nãy, giờ phút này bị ngón tay thô ráp của Hàn Kính chen vào thọc ngoáy, toàn thân anh sướng đến run rẩy, không kìm được rên ư ử trong vòm họng.

Hàn Kính ngay lúc anh đang run rẩy, cũng xoay người bò lên bồn rửa mặt, quỳ thấp.

Sau đó hắn đem ngón tay mình trong hậu huyệt anh chậm rãi rút ra. Có một dải tơ nhớp nháp màu bạc sáng lấp lánh trong huyệt đạo theo ngón tay hắn kéo ra theo.

"Anh đúng là dâm đãng." Hàn Kính đem ngón tay ướt sũng dịch thể bôi lên môi anh một cái rồi thuận tay đút vào miệng mình.

"Hương vị cũng con mẹ nó dâm như vậy!" Hắn mút hít ngón tay, động tình đến nói mấy câu bậy bạ.

Hai người đàn ông trưởng thành chen chúc trên một cái bồn rửa tay liền tủ, cử động khá bất tiện. Hàn Kính đang hưng phấn, thò tay nâng người Lan Tri lên, xoay một vòng, hướng mặt về tấm gương, hai chân mở rộng kẹp đùi hắn ở giữa mà quỳ gối.

(là tư thế như ảnh...)Như vậy Lan Tri gần như là ngồi lên người Hàn Kính.

Tỉ lệ người Lan Tri rất đẹp, chân dài lưng ngắn, hơn nữa anh cũng không cao bằng Hàn Kính, nên hắn đằng sau vừa vặn có thể gác đầu lên bả vai anh.

Hàn Kính luồn tay qua người Lan Tri lau bớt đi hơi nước đọng ở gương. Tấm gương được lau sạch, phản chiếu rõ như in cơ thể tuyệt đẹp của anh.

Người anh vẫn còn đang mặc sơ mi khi nãy Hàn Kính giật bung phần ngực.

Áo sơ mi trắng bị hơi nước và mồ hôi thấm ướt, hờ hững lộn xộn dính sát vào người, bao lấy thân thể xinh đẹp, trong suốt như ẩn như hiện mà lộ ra làn da cẩm thạch đã bắt đầu ửng hồng vì tình ái.

Hai cặp đùi thon dài láng bóng trần trụi, bàn chân chỉ còn mỗi một cặp bít tất. Do lúc trước giẫm đạp kịch liệt trên lưng Hàn Kính mà bít tất đã ướt đẫm, một bên chân còn bị tuột ra một nửa, để lộ gót chân trơn bóng hồng như cánh sen.

Hàn Kính thò tay tháo nốt cặp bít tất quăng xuống sàn.

"Nhìn vào gương, dâm đãng cho tôi xem được không?" Hắn nghiêng đầu hôn chụt lên má anh, nhanh chóng mở bao cao su tròng vào dương v*t mình, banh rộng cánh mông Lan Tri, quy đầu cực đại đẩy cửa huyệt nhớp nháp thúc mạnh vào.

Lan Tri lần nữa cao giọng rên "Ahhh~", hai chân không tự chủ mà giãy đạp, cọ xát đầu gối xuống mặt bàn đá.

Hàn Kính chưa từng làm tình với Lan Tri trong tư thế ngồi xổm như thế này, nghe anh rên la không biết anh đang thích hay đang khó chịu. Đành rằng thanh âm có vẻ rất thoải mái nhưng Hàn Kính lại thấy không đúng, vừa rồi anh rên quá lớn.

Hàn Kính nghĩ nghĩ, cũng không vội tiến. Hắn rất tự tin vào sức lực bền bỉ của mình, Vì thế hắn ôm eo Lan Tri, nhấc cao mông anh lên, chậm rãi cử động đâm vào trong người anh hai cái.

Hắn sợ làm anh đau nên đút vào rất chậm.

Mỗi lần thúc vào, Lan Tri run rẩy "A" to một tiếng. Hàn Kính nghe anh rên rỉ, thính giác được kích thích cũng không tự chủ được mà "Ừm ừm" trong cuống họng. Thanh âm liên tiếp theo nhịp điệu thúc vào lấy ra chậm rãi bao phủ lấy mọi ngóc ngách phòng tắm, êm ái như mật đường.

Nhấp một hồi, Lan Tri đột ngột rướn người, lấy tay bắt lấy thân đèn phía trên gương, đem cả nửa người mình kéo dậy.

Hàn Kính cảm giác hậu huyệt Lan Tri đang muốn thoát ra khỏi dương v*t mình, bèn kéo người anh lại, ôm chặt giữa ngực, thấp giọng hỏi: "Sao vậy? Tôi chơi anh không sướng sao?"

Hắn đã rất tận lực kìm nén động tác, chậm đến không thể chậm hơn. Nếu không phải vì bên trong Lan Tri ẩm ướt chặt chẽ đến tê cả người thì hắn đã bắt đầu có cảm giác làm tình không còn gì vui vẻ rồi.

Lan Tri hất tay hắn ra, luồn tay vào nơi giao hợp tóm lấy một nửa dương v*t thô to gân guốc của Hàn Kính còn chưa đút vào hết trong hậu huyệt mình, quay đầu nhìn hắn.

Tóc anh toán loạn, sợi có sợi không dính bết vào mặt. Hai người nhìn nhau trọn vẹn mấy giây đồng hồ.

Sau đó Lan Tri liếc hắn, lạnh lùng hỏi lại: "Tốc độ chậm như vậy, cậu nghĩ tôi sẽ sướng sao?"

Hàn Kính sững sờ một lúc, cảm thấy oan ức cực kì.

Hắn không phải vì sợ anh đau mới cố ý kìm nén tốc độ thành chậm rì như vậy đó sao. Sao giờ thành ra bị chê là kỹ xảo kém rồi!

Hắn đang định mở miệng giải thích, Lan Tri đã đánh đòn phủ đầu. Anh một tay cầm lấy thân đèn mượn lực, tay kia vịn chặt, cố định dương v*t Hàn Kính, gắt gao dùng thân thể ngậm lấy, tự mình nhún lên nhún xuống khối thịt thô to của hắn.

Hàn Kính sợ ngây người.

Con mẹ nó Lan Tri của hắn thật quá chủ động đi. Nếu không phải dương v*t của hắn đang được hậu huyệt chặt chẽ xoắn lấy, thành ruột anh bao phủ, kịch liệt ma sát thì hắn cũng bắt đầu có cảm giác Lan Tri mới chính là người chơi hắn. (=]]]]]] sức mạnh của alpha thụ =]])

Lan Tri cũng không thèm để ý đến hắn, anh cong người, rướn cao bờ mông tròn lẳng, đong đưa vòng eo rất nhanh nhấp nhô, phun ra nuốt vào dương v*t Hàn Kính. Anh thậm chí tì trán và chóp mũi vào gương, miệng không ngừng ê a rên rỉ kích tình.

Trán và chóp mũi anh theo tiết tấu lên xuống mà ma sát vào thành gương. Mồ hôi trên mặt anh dính vào, tụ theo những giọt hơi nước trên mặt gương, nặng nề khúc xạ ánh sáng, óng ánh mà lăn xuống, phác họa lại bộ dáng dâm đãng chưa được thỏa mãn dục vọng của bản thân.

Hàn Kính ngây dại một hồi mới vất vả hồi phục tinh thần lại.

Hắn đối mặt với sự chủ động của anh, mới biết sự tự chủ này sinh ra một loại nhục dục câu dẫn người khác đến chinh phục mãnh liệt như thế nào.

"Tốc độ tôi chậm còn không phải vì sợ anh đau?" Hắn thấp giọng mắng một câu, hai tay luồn vào trong khe gập đầu gối, nâng bổng hai chân anh lên trời.

Lan Tri đột ngột bị mất điểm tựa, đành phải ngừng động tác lại, trong ngực Hàn Kính mà giãy giụa.

Hàn Kính cậy khỏe ôm chặt anh lại không cho anh lộn xộn.

"Anh muốn tôi nhanh phải không? Anh phải nói sớm chứ!"

Sau đó hắn nâng cằm anh lên, bắt anh nhìn thẳng vào trong gương nhìn chính mình.

"Anh nhìn cho kỹ, xem hôm nay tôi đ*t chết anh như thế nào." Hàn Kính gặm lỗ tai Lan Tri, nhìn bóng anh thần sắc mê loạn trong gương hung hăng nói.

Hắn nắm vòng eo nhỏ nhắn của Lan Tri, quỳ thẳng lưng, thúc mạnh dương v*t vào người anh.

Loại tư thế từ dưới đâm lên thế này cần lực từ cơ eo, cơ đùi rất lớn, nhưng đối với Hàn Kính đang tuổi bẻ gãy sừng trâu thì cũng không khác tập thể dục buổi sáng là bao.

Hắn cảm nhận được mỗi lần hắn thúc lên, thân thể Lan Tri theo trọng lực sẽ nặng nề rơi xuống, đem dương v*t của mình mút vào càng sâu càng chặt. Loại cảm giác kích thích này khiến hắng sướng đến tê rần cả tủy sống. Hàn Kính ngày càng dùng sức thúc cật lực, miệng không quên mắng chửi mấy câu câu tục tĩu: " Tôi *ụ chết anh đồ dâm đãng!".

Động tác Hàn Kính càng nhanh càng mạnh, Lan Tri ngồi phía trên bị xóc nảy thô bạo không ngừng, cả người đều tê dại bủn rủn, liên tục rên to theo từng đợt thúc tới.

Rất nhanh Lan Tri đã bị thao đến không chịu nổi. Anh nâng tay vuốt mồ hôi trên má, nhắm mắt lại định đem kính mắt gỡ ra. Kính mắt dính mồ hôi, lại bị xóc nảy kịch liệt cơ hồ muốn rớt khỏi mặt.

Hàn Kính tuy động tác thô bạo kịch kiệt, miệng cũng không ngừng tuôn ra mấy lời thô tục, nhưng thật ra lại rất cẩn thận quan sát Lan Tri, sợ anh không chịu nổi mà xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Trước đây hắn đã có lần chơi trần với Lan Tri, lần đó thiếu chút nữa đã hành anh đến hôn mê, làm hắn sợ hết cả hồn. Mặc dù chỉ là lo bóng lo gió, Lan Tri cũng rất nhanh hồi phục, nhưng dù sao hắn cũng không muốn giẫm vết xe đổ, khiến anh xảy ra sự cố.

Nhưng mà chứng kiến động tác của Lan Tri, hắn biết mình đã lo bò trắng răng rồi. Anh chẳng những không bị làm sao, mà trái lại còn đang rất hưởng thụ dương v*t thô to của hắn đây này.

Hàn Kính lập tức muốn đùa nghịch một chút, "Hừ" một tiếng trong miệng, bắt lấy tay Lan Tri bẻ ngoặc ra sau lưng.

"Sao lại tháo kính xuống?" Hắn tách lấy chân Lan Tri banh rộng ra, đem những bộ phận nhạy cảm lộ rõ trong tấm gương trước mặt, cười cười dùng trán của mình cụng cụng vào ót anh, bắt anh cúi đầu xem nơi giao hợp của hai người.

"Anh phải nhìn rõ, bộ dáng anh dâm đãng như thế nào." Hắn cười cười bên tai Lan Tri.

Lan Tri không nói lời nào, cũng không giãy giụa, theo lời châm chọc của Hàn Kính nhìn vào gương.

Hàn Kính banh rộng chân Lan Tri ra hết cỡ, bàn tay thô ráp của hắn men theo đùi trong trắng noãn chậm rãi lần mò đến nơi giao hợp mà vuốt ve miệng huyệt anh, gảy gảy những nếp uốn, thậm chí còn cố tình len vài ngón tay vào lỗ hậu đã bị dương v*t hắn nhồi đầy mà thọc ngoáy, kéo miệng huyệt căng đến không còn một nếp gấp.

Tấm gương sáng loáng phản chiếu rõ ràng những hình ảnh dâm mỹ nơi riêng tư của Lan Tri, vừa thẹn thùng vừa kích thích đến cực đại.

Hắn không ngờ rằng, loại tình huống lẽ ra phải thẹn thùng này cũng không làm Lan Tri thấy thẹn, trái lại còn khiến anh thêm hưng phấn. Anh nhìn chằm chằm vào gương, sắc mặt ửng hồng, thở dốc, miệng bắt đầu ư ử rên.

Hàn Kính cảm giác thân thể Lan Tri lần nữa lại bắt đầu run rẩy. Huyệt đạo rất nhanh trở nên vừa nóng vừa ướt. Thành ruột cách một lớp mỏng bao cao su mà kẹp chặt lấy dương v*t to dài đang đâm sâu bên trong, d*m thủy từ đâu túa ra, men theo nơi giao hợp của hai người chảy xuống nhóp nhép.

"Cái gì thế này!" Hàn Kính mắng, chằm chằm nhìn vào cảnh tượng dâm đãng trong gương, một khắc cũng không muốn rời mắt.

Hắn nhìn thỏa thích hồi lâu rồi gầm lên: "Hôm nay lão tử phải đ*t chết anh, đồ lẳng lơ!"

Vừa dứt câu Hàn Kính lại mạnh mẽ đâm chọt liên tục vào cơ thể Lan Tri. Hắn vừa thúc vừa tham lam nhìn chằm chằm vào gương xem.

Tấm gương phản chiếu hình ảnh nguyên vẹn rõ ràng. Hắn có thể chứng kiến hình ảnh nơi giao hợp của hai người, ướt sũng và dính nhớp. Mồ hôi, nước bọt, d*m thủy, những chất lỏng kia theo bờ mông Lan Tri chảy xuống nhiễu thành vũng trên mặt bàn đá, bị ánh đèn vàng trong phòng tắm chiếu xạ, lóe ra những vệt sáng dâm mỹ.

Mà hậu huyệt Lan Tri theo động tác của Hàn Kính mà mấp máy co rút. Vì hắn đâm chọt quá mức kịch liệt, Hàn Kính có thể thấy rõ mỗi lần rút ra, dương v*t của hắn lại kéo theo một chút thịt trong huyệt đạo Lan Tri ra theo, rồi khi đâm sâu vào, những đụn thịt hồng nộn lại bị thô bạo nhồi về, biến mất tại cửa huyệt chặt chẽ.

Mông lung hơi nước, bờ mông trắng nõn rắn chắc bóng loáng những chất dịch, lỗ hậu hồng nộn như quả đào mới chín bị dương v*t sung huyết tím tái của Hàn Kính xỏ xuyên, những hình ảnh dâm mỹ bậc nhất xuất hiện đầy đủ trên mặt gương, đẹp như một bộ phim điện ảnh, đương nhiên, cũng gợi cảm mười phần.

Hai người hưng phấn đến cực hạn. Hàn Kính ra sức xỏ xuyên mạnh mẽ hết mức có thể, miệng không ngừng phun ra những câu thô tục, gần như cả dòng họ tổ tiên Lan Tri đều bị hắn lôi lên chửi một lần. Mà Lan Tri cũng không còn sức đáp lại, anh bị thúc đến thần trí mơ hồ, chỉ nhìn chằm chằm vào gương, miệng không ngừng phát ra những tiếng rên rỉ dinh dính.

Lan Tri đã đến cao trào trước. Anh giãy hai cánh tay mình còn bị Hàn Kính bẻ ngoặt ở phía sau ra, một bên chống đỡ trước mặt gương, tay còn lại nắm lấy hạ thân mình tự xoa nắn.

Hàn Kính sao có thể để anh tự làm như vậy được, như vậy chẳng phải hắn không thèm quan tâm đến anh sao?

Hắn nhất quyết giành lấy dương v*t anh, thấp giọng nói: "Anh đừng nhúc nhích, để tôi!"

Lan Tri cũng không cự tuyệt hắn. Anh thu tay, tháo kính xuống, hai mắt nhắm nghiền, vô lực ngửa ra phía sau gối đầu lên vai Hàn Kính, tựa cả người vào lồng ngực ròng ròng mồ hôi của hắn.

Hàn Kính vẫn điên cuồng đâm chọt rất nhanh vào người Lan Tri, tay không ngừng nắm lấy hạ thân anh tuốt lên tuốt xuống, cúi đầu không ngừng hôn mút đôi môi anh.

Tóc, trán, bầu mắt, sống mũi,bờ môi, thậm chí là cằm. Khắp khuôn mặt anh đều mướt rượt mồ hôi.

Lan Tri đột nhiên hé miệng, ngăn lại những cái hôn tới tấp của Hàn Kính. Hắn vừa cảm nhận được cuống họng anh phát ra một tiếng nức nở nghẹn ngào, liền đôi mắt anh đột nhiên mở to.

Lông mi dài cuốn lên, để lộ cặp mắt trong suốt, đôi con ngươi đen láy nhuốm đầy sắc màu tình dục rực rỡ.

Hàn Kính cảm nhận được bàn tay đang nắm lấy hạ thân Lan Tri đã ướt át. Tinh dịch theo ngón tay chảy xuống, rót đến nơi giao hợp, bao lấy gốc dương v*t trần trụi không bị BCS bọc lấy của hắn.

dương v*t Hàn Kính bị tinh dịch tiếp xúc, ngứa ngáy khó chịu, rên hừ hừ một phát. Hắn đột nhiên không nhịn được, đem hạ thân đang nhồi trong hậu huyệt Lan Tri rút ra, tháo BCS ném đi, rồi nhanh chóng nhét lại vào cơ thể đang run rẩy trong vô thức của anh.

Lan Tri vừa đạt đến cao trào, cả người vừa bị trận làm tình kịch liệt bền bỉ làm hút cạn sinh lực, cứ như vậy mềm mại ngã nhào vào lồng ngực Hàn Kính. Phát hiện hắn đang không mang bảo hộ mà tiến vào, anh cau mày ngay lập tức.

Hàn Kính biết rõ nếu như hắn còn chần chừ do dự thì xác định hôm nay hắn không đến cao trào được luôn, bèn giành nói: "Sử dụng BCS không sướng tý nào. Anh cho tôi bắn bên trong đi, lát nữa tôi hứa sẽ tẩy rửa sạch sẽ."

Nói xong hắn ôm chặt Lan Tri, dùng miệng mút lấy môi lưỡi, lấp đầy không cho anh có cơ hội mở miệng, lại mãnh liệt đâm chọt cật lực vào người anh.

dương v*t Hàn Kính trần trụi cảm nhận được nhiệt độ truyền tới từ vách ruột, cảm giác chặt chẽ ướt át, rất nhanh cũng đến cao trào.

Hắn đã lâu không được làm rồi, tinh dịch bắn ra vừa đậm đặc vừa nhiều thật nhiều, rất nhanh men theo thành ruột Lan Tri chảy ra, trắng bóng dính đầy cửa huyệt hồng nộn, chậm rãi nhỏ giọt xuống bàn đá thành vũng nhỏ.

Cả hai đều sức cùng lực kiệt, chỉ ôm chặt lấy nhau, hồi lâu vẫn không nhúc nhích. Không gian yên ắng, chỉ có tiếng thở dốc cùng tiếng nước róc rách đan xen quanh quẩn.

Hàn Kính dù gì cũng khỏe hơn Lan Tri. Hắn xốc lại tin thần, giật giật thân thể, cảm thấy hai chân mình cũng đã tê rần, bèn chậm rãi men theo bàn đá mà tụt xuống, nhảy nhảy mấy cái cho máu lưu thông.

Ổn định cơ thể rồi hắn ôm lấy Lan Tri bế lên, phát hiện cơ thể anh đã bắt đầu lạnh, hai đầu gối quỳ nảy giờ cũng hằn đỏ lên.

Hàn Kính lập tức đau lòng. Bồn rửa bằng đá, rất lạnh, hiện giờ còn đang là mùa đông. Tuy trong phòng tắm nóng hổi hơi nước, nhưng trần như nhộng trong thời gian dài như vậy cũng chẳng thoải mái gì. Lúc nãy còn la hét cái gì mà đòi làm chết anh, giờ đã theo cao trào tan thành mây khói mất rồi. Hắn ôm chặt anh hỏi:

"Có lạnh lắm không?"

Lan Tri không trả lời. Hàn Kính cảm giác tinh dịch hắn để lại trong người anh lại bắt đầu chảy xuống, dính cả vào đùi hắn.

Hắn vất vả cởi hẳn sơ mi Lan Tri ra, bế anh vào bồn tắm, cầm vòi phun bắt đầu vệ sinh nơi riêng tư của anh.

Cánh tay Lan Tri còn có vết thương khi nãy do đụng mạnh vào gương, Hàn Kính sợ anh đau, đem cánh tay gác cao trên thành bồn mới bắt đầu chà rửa.

Hắn vừa vệ sinh vừa không quên nói: "Anh nếu nước không đủ ấm nhớ nói tôi biết nhé."

Lan Tri vẫn không buồn trả lời hắn, hai chân mở ra tùy ý để Hàn Kính tẩy rửa bên trong, ngửa đầu im lặng nhìn chăm chăm lên trần nhà.

Hàn Kính cúi đầu cật lực như trâu ngựa, vất vả một hồi mới rửa sạch được phía dưới Lan Tri. Hắn ngẩn đầu, phát hiện anh nãy giờ vẫn nằm im không nhúc nhích, mặt mở to nhìn thẳng lên trên.

Hàn Kính sợ hãi tưởng anh đã hôn mê, vội vươn ngón tay đong đưa trước mặt anh.

Lan Tri khẽ chớp mắt.

May quá còn phản ứng, không có bị ngất đi. Hàn Kính thở phào một hơi.

Lan Tri liếc hắn một cái.

"Cậu vừa rồi bắn ra trong người tôi phải không?" Anh đột nhiên trầm giọng hỏi.

Hàn Kính nghe được cái ngữ điệu nói chuyện lạnh băng này, biết rõ sắp có biến lớn rồi. Hắn vội ôm lấy anh, cạ cạ hai cái, nịnh nọt nói:

"Lan Tri à, anh về muộn thế này chắc là đói bụng lắm rồi phải không? Phải không, phải không, phải không nè ~ Không sao, tôi đi hâm đồ ăn lại nhé, hôm nay tôi nấu vịt hầm tương, có canh sươn xườn củ cải, có dầu muộn quả cà....

Lan Tri vẫn không buồn phản ứng, chỉ hỏi hắn: "Cậu làm xong mười bộ đề hóa kia rồi nhỉ?"

Hàn Kính lắc đầu, vừa định mở miệng phân bua, Lan Tri đã nói trước: "Giỏi quá nhỉ!, Cậu không có sự đồng ý mà dám bắn trong người tôi, tôi nghĩ sẽ phải "tặng" cậu thêm vài chục bộ đề nữa, để phạt cậu thôi."

Vài chục bộ đề!! Mười bộ đề lần trước đã ngốn của hắn hơn hai tháng rồi, nếu giờ làm thêm chỉ cần một chục bộ nữa thì xác định từ giờ đến thi Đại học hắn sẽ không được chạm vào Lan Tri luôn.

Hàn Kính nắm chặt vòi sen, mặc kệ ước ấm còn ào ào chảy, bày ra vẻ mặt đáng thương thanh minh cho bản thân: "Tôi...tôi...vừa rồi rồi cũng không suy nghĩ nhiều, chỉ là cảm thấy xài bao không thoải mái lắm.... Tôi biết anh thích sạch sẽ, nhưng mà tôi thề trừ anh ra tôi cũng không chạm vào ai, không có bệnh gì cả. Nếu anh không tin ngày mai tôi đi khám tổng quát luôn, được không?"

Bộ dáng khúm núm của Hàn Kính kia so với khi nãy hùng hồn đòi đ*t chết Lan Tri thật quả như hai con người khác nhau hoàn toàn.

Lan Tri không trả lời, gỡ hai cánh tay đang quấn trên người mình ra.

"Cậu đi ra ngoài đi!" Anh túm lấy vòi hoa sen đang trong tay Hàn Kính: "Tôi muốn tắm rửa."

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 35

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 35

Hàn Kính nhắm mắt lại, tham lam ngửi mùi hương nhàn nhạt trên người anh, tận hưởng từng lọn tóc mềm mại của anh lòa xòa trên mặt. Nếu như có thể, hắn ước gì có thể ôm anh như vậy, vĩnh viền không bao giờ tách xa..

Hàn Kính ngoan ngoãn đem đồ ăn đi hâm, đợi Lan Tri tắm rửa xong thay quần áo chỉnh tề, cùng ngồi vào bàn bắt đầu ăn cơm.

Vừa ăn được một nửa, điện thoại anh đổ chuông.

"Lan Tri, cậu mở TV lên nhanh đi, đài Truyền hình trung ương thành phố A!" Kha Chấn Nam bên kia điện thoại hưng phấn tuôn một tràng.

Lan Tri thuận tay với lấy remote mở TV.

Hàn Kính còn đang đắm chìm trong tâm trạng ủ rũ vì sắp chuẩn bị làm thêm mười bộ đề hóa. Chỉ vì muốn sung sướng trong chốc lát mà giờ phải trả giá quá đắt, đúng là sống tham thì chết thối mà. Hắn giờ đang hối hận muốn chết.

Hắn vô tình liếc nhìn TV một cái, toàn thân lập tức hóa đá.

Trên TV đang phát tin tức về Chu Thành.

Đại ý là luận văn nghiên cứu mới nhất của hiệu trưởng Chu bị phát hiện đã can can thiệp vào các kết quả thí nghiệm, cố tình làm giả số liệu. Mà đề tài nghiên cứu này khi ấy đã ngốn rất nhiều tiền của tài trợ và ngân sách của các quốc gia cùng địa phương. Đại học Z sau cuộc họp nội bộ nghiên cứu thảo luận, đã quyết định hủy bỏ hết thảy chức vụ của hiệu trưởng Chu, tạm dừng rất cả các hoạt động dạy học, hơn nữa còn phổ biến tin tức công khai, lấy đó làm gương, cảnh tỉnh cho các cá nhân khác đang hoạt động nghiên cứu khoa học.

Hàn Kính quay đầu hỏi Lan Tri: "Hôm nay anh họp muộn như vậy mới về nhà, là vì chuyện này sao?"

Lan Tri gật đầu, nói với Kha Chấn Nam trong điện thoại: "Cảm ơn cậu thông báo. Tôi cúp máy đây."

Hàn Kính cũng không phải quá ngu, hơn một tháng trước Lan Tri thừa dịp Tết nguyên đán lên trường lấy số liệu gì cả ngày, tối hôm đó lại tìm Kha Chấn Nam. Mà vừa rồi anh đi họp về vẫn còn hứng thú làm tình. Tuy anh cố gắng giấu giếm như hắn vẫn cảm nhận được có chuyện gì đó. Thêm Chu Thành khi nãy phẫn nộ gọi điện thoại đến quát tháo sỉ nhục anh. Hàn Kính hiểu ra hết chín phần rồi.

"Anh mượn tay người đi tố cáo Chu Thành phải không?"

Lan Tri chỉ để một ngón tay lên môi mình "suỵt" khẽ, đánh mắt về TV, ra hiệu Hàn Kính đừng lên tiếng.

TV đã chiếu đến cảnh hiệu trưởng Chu bị đám phóng viên tầng tầng lớp lớp vây lấy.

Hiệu trưởng Chu, à không, giờ lão đã không còn là hiệu trưởng nữa rồi, chỉ có thể gọi là Chu Thành thôi. Chu Thành đang chật vật lấy tay che bớt những ánh đèn flash lóe lên từ bốn phương tám hướng, cúi gằm mặt tránh những ánh mắt soi mói xem thường, vạch đám đông chui vào trong xe.

Ánh sáng TV phản chiếu vào gọng kính kim loại của Lan Tri, lóe lên những tia sáng lập lòe kì quái.

Hàn Kính xuyên qua thấu kính, nhìn sâu vào mắt anh. Cảm xúc trong đáy mắt là một sự hưng phấn thỏa mãn, như một con báo cheetah xinh đẹp mà nguy hiểm, rình rập đã lâu cuối cùng cũng cắn xé được con mồi.

Hàn Kính cũng tự đáy lòng mà phấn khởi theo. Hắn không khỏi cảm thán một phát, hắn hận Chu Thành, quá lắm cũng chỉ nghĩ được đến làm thế nào đánh cho lão nhừ tử mà thôi. Còn Lan Tri, một khi đã hận, thì tận xương tủy, sẽ đem mọi công danh sự nghiệp kéo xuống vũng sâu, làm cho thân bại danh liệt.

Hắn đi đến bên cạnh ôm anh, muốn cùng chia sẻ sự vui sướng. Nhưng rồi hắn cảm nhận được cơ thể Lan Tri thoáng run lên một cái nhẹ.

Loại run rẩy như có như không của Lan Tri này, chắc là chỉ có mình Hàn Kính ngày ngày cẩn thận chăm sóc anh mới cảm nhận được thôi.

Hàn Kính ngẩn đầu, nhìn lên TV.

TV đang chiếu đến cảnh phỏng vấn thị trưởng Dương Anh.

Đối mặt với phóng viên bu đông nghịt, bà không nói gì đến đạo lý nhân tình giảm tội cho Chu Thành, chỉ trầm tĩnh: "Chuyện này xảy ra, tôi thật sự rất thất vọng. Tôi ủng hộ Bộ giáo dục cũng như đại học Z tra cứu chuyện này đến cùng, tuyệt không bao che dung túng cho bất kì một trường hợp gian lận nào."

Nhưng mà trong ngữ điệu Dương Anh biểu lộ rõ ràng có chút bất đắc dĩ cùng bi thương.

Lan Tri vươn tay tắt TV.

"Ăn cơm đi." Anh cầm đũa lên, nói.

Hàn Kính nhìn ra tâm sự của anh, cũng không dám nói gì, chỉ im lặng cầm cái chén mới, múc đầy canh xương sườn để xuống trước mặt anh.

Dương Anh nhất định sẽ trách móc Lan Tri vô tình vô nghĩa. Hàn Kính biết anh rất tôn kính Dương Anh. Anh vẫn để ảnh bà ở đầu giường, mỗi cuối tuần cũng sẽ về nhà thăm hỏi, cùng ăn cơm với bà.

Kết cục như vậy, Lan Tri sẽ đau lòng lắm.

Nhưng mà Chu Thành cũng thật sự đồi bại! Thỏ còn không ăn cỏ gần hang đây này. Huống hồ Lan Tri vì báo đáp nhà đó một công ơn nuôi dưỡng, cũng đã nhẫn nhịn quá lâu rồi!

"Chuyện đã qua rồi." Hàn Kính nhỏ giọng nói với anh. "Giờ hai chúng ta mới là người một nhà."

Lan Tri nhìn chén canh đầy ắp trước mặt, miễn cưỡng nở nụ cười, không nói gì thêm.

Điện thoại anh lúc này lại vang lên. Lan Tri cầm lên xem xét, là tin nhắn của Kha Chân Nam: "Vẫn đang ở cùng tên nhóc kia?"

Lan Tri không nhắn lại, vừa định đặt điện thoại xuống, tin nhắn lại đến: "Cậu hãy suy nghĩ kỹ lại chuyện lần trước tôi khuyên cậu đi."

Lan Tri không chút do dự xóa ngay tin nhắn.

Mà tin thứ ba của Kha Chấn Nam cũng vừa vặn gửi đến ngay:

"Tôi nói này, nếu cậu có ý định thay đổi, thì sao không thay đổi hoàn toàn luôn?

Cậu vẫn luôn thích chủ động trong tất cả các tình huống mà, sao cậu không thử đổi vị trí, nói không chừng sẽ phát hiện ra cả một chân trời mới đấy."

(ý là anh Nam gạ thầy Lan on top =]])

Lan Tri đọc tin nhắn cuối cùng của Chấn Nam gửi đến, có hơi sửng sốt.

Hàn Kính hỏi: "làm sao vậy?"

Lan Tri tắt điện thoại, ném lên sofa: "Không có gì. Kha Chấn Nam rất quan tâm đến thành tích môn Hóa học của cậu đó."

Hai chữ Hóa học đối với Hàn Kính vĩnh viễn là một cái u nhọt đau nhức, hắn tặc lưỡi, ngoan ngoãn cúi đầu buồn bực ăn cơm, không dám ho he thêm tiếng nào nữa.

oOo

Thời gian cứ như vậy mà trôi qua.

Lan Tri cuối tuần đã không còn ghé nhà Dương Anh ăn cơm. Đầu xuân, công tác của anh càng ngày càng bận rộn. Hàn Kính có thể nghe được anh nói chuyện điện thoại cả đêm với ai bằng tiếng Anh nữa.

Lan Tri giải thích với Hàn Kính, là thầy hướng dẫn tiến sĩ hồi đó của anh đang ngỏ lời cùng anh hợp tác nghiên cứu một đề tài, hắn cũng không hiểu rõ lắm.

Hàn Kính mỗi ngày đều đến lớp luyện thi, chiến đấu hăng say với đám đề cương, rồi lại về nhà cơm nước cho Lan Tri ăn. Cơm tối xong, Lan Tri sẽ kèm hắn học toán, Anh văn hoặc Vật lý.

Hàn Kính cũng vẫn đều đặn gọi cho Kha Chấn Nam hỏi đề Hóa.

Hắn tiến bộ cũng rất nhanh, ba tháng đã giải được đúng hoàn toàn hai mươi bộ đề hóa Lan Tri phạt hắn.

Thế là lại có thể cùng anh lên giường. Hai người dính cùng một chỗ, gạt hết công tác hay học hành, điên cuồng ân ái.

Thời gian trôi qua đơn giản mà tràn đầy hạnh phúc. Mỗi ngày của Hàn Kính ở với Lan Tri đều tràn ngập mật đường, ngọt đến phát ngấy.

Thì giờ vun vút thoi đưa, thoắt cái đã đến tháng sáu, lớp luyện thi cũng vừa kết thúc.

Hàn Kính thu xếp hành lý, trở về quê tham gia kì thi tuyển sinh Đại học. Hơn sáu tháng trời khổ luyện, hắn cũng rất có tự tin là mình sẽ làm tốt bài thi.

Giống như lần trước, Lan Tri lái xe tiễn hắn ra nhà ga.

"Tôi sẽ không làm anh thất vọng đâu." Hắn tràn đầy tự tin hứa hẹn với Lan Tri.

Không để Lan Tri thất vọng, cũng không thể để mình tự thất vọng. Động lực thi đại học của hắn đều là để cố gắng sau này có tiền đồ, tương lai ổn định, mọi phương diện đều phải xứng đôi với Lan Tri.

Hắn cảm giác như mình đang đứng ở một ngã ba cuộc đời, tương lai vận mệnh cùng hạnh phúc, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của hắn lúc này.

Lan Tri lại không biết hắn mang nhiều tâm tư như vậy, anh chỉ nhẹ gật đầu: "Đừng tự áp lực mình quá."

Hai người ở nhà ga ôm chặt lấy nhau.

Hàn Kính nhắm mắt lại, tham lam ngửi mùi hương nhàn nhạt trên người anh, tận hưởng từng lọn tóc mềm mại của anh lòa xòa trên mặt.

Nếu như có thể, hắn ước gì có thể ôm anh như vậy, vĩnh viền không bao giờ tách xa.

Cuối cùng vẫn là Lan Tri đẩy hắn ra trước.

"Xe lửa sắp khởi hành rồi, đi thôi."

Hàn Kính có chút hụt hẫng, nhưng mà ngẫm lại cũng đúng, chỉ đi có mấy ngày thôi mà. Nam nhi chí toại bốn phương, hắn lại đau khổ phân ly nhớ nhung sâu nặng mấy chuyện cỏn con như phụ nữ thế này coi sao được. Chờ hắn thi đậu đại học, tốt nghiệp ra trường kiếm một công việc tốt, là sẽ cùng Lan Tri ngọt ngào chung sống cả đời được rồi.

Ngẫm một hồi hắn cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn.

"Lan Tri, tôi yêu anh."

Hắn lớn mật thì thầm vào tai anh.
"Đợi tôi thi xong trở về, chúng mình lại ở cùng nhau, không rời nửa bước nhé!"

Hắn xách hành lý, ngập tràn ý chí mà bước lên xe lửa, trở về quê thi Đại học.

oOo

Hàn Kính về đến nhà, mới nói cho ba mẹ hắn hắn chuẩn bị thi Đại học. Ông bà lại càng hoảng sợ. Mẹ hắn phản ứng đầu tiên là đập đùi đánh "đét" nói: "Ái chà, tiền dành dụm trong nhà đều đổ vào đám cưới chị mày hết rồi, giờ nếu còn thi đại học thì học phí phải làm sao đây?"

Ba hắn thì bình tĩnh nói không sao, ba còn một số tiền dành dụm cho Hàn Kính đi lấy vợ, bất quá chưa cưới thì lấy ra sử dụng trước.

Hàn Kính nghĩ thầm: Ba mẹ chờ mình lấy vợ chỉ sợ là hoài công vô ích rồi. Nhưng miệng chỉ an ủi: "Không sao đâu ạ, con nghe nói chính sách hỗ trợ sinh viên nghèo rất tốt, có thể cho vay học phí ạ."

Mẹ hắn nghe đến đây mặt cắt không còn chút máu: "Mày có tiền án hình sự, người ta còn cho mày vay tiền sao? Không khéo còn không cho mày trúng tuyển lên đại học nữa kìa! Aizzz, lúc đó tao đã nhắc mày bao nhiêu lần đừng có chơi bời theo cái đám bạn đầu đường xó chợ của mày nữa rồi mà..."

Hàn Kính lập tức bực hội, lời nói như gương cung múa kiếm, trong không khí mùi thuốc súng bốc lên nồng nặc.

Hàn Minh hôm nay đang có ở nhà. Lễ cưới của chị định ngày mười tám tháng sáu, hai ngày này xem như về quê sửa sang chuẩn bị đồ đạc cho hôn lễ. Nghe tiếng cãi cọ chị vội lao ra khỏi phòng hòa giải:

"Học phí của em con sẽ nghĩ cách, ba mẹ đừng mắng em nữa, để nó thi cho tốt. Thi đại học cũng không phải dễ dàng gì đâu ạ."

Cuối cùng cũng thành công đem trận cãi cọ này chìm xuống.

Mẹ Hàn Kính ngoài miệng nói chuyện lớn tiếng, nhưng trong lòng cũng vẫn rất yêu thương Hàn Kính. Bà chạy ra thị trấn mua thật nhiều đồ ăn ngon bổ não, suốt đêm ráng hầm cách thủy cho hắn ăn.

Kì thi Đại học kéo dài ba ngày rất thuận lợi. Buổi sáng ngày thi thứ ba, Hàn Kính tham gia môn cuối cùng. Chị Hàn Minh ở nhà sửa sang đồ cưới thì nhận được một cuộc điện thoại.

"Hàn Minh à, nghe Cục Gạch nói cậu sắp kết hôn phải không?" Quách Kiệt trong điện thoại cao giọng hào hứng: "Ôi, thật là không được à nhaaa~"

Hàn Minh ngẩn người, chị chật vật trốn khỏi tần mắt ba mẹ, chạy đến góc kín mới trả lời: "Sao hôm nay cậu gọi điện cho tôi thế?"

Ba mẹ hai chị em đều không ưa Quách Kiệt, hắn không nghề không ngỗng, không có học thức bằng cấp gì, còn dạy hư Hàn Kính. Nhưng dù gì Quách Kiệt cũng là bạn học cũ cấp 3 của chị, quan hệ hồi đi học cũng không tệ, nên Hàn Minh cũng khách sáo mà tiếp điện thoại hắn.

"Cậu sắp kết hôn tôi làm sao không gọi điện thoại chúc mừng được!" Quách Kiệt xởi lởi, đi thẳng vào vấn đề, "Tôi có chút tiền mừng muốn gửi cậu, còn có cả tranh Tống Tử Quan Âm (*) làm quà cưới nữa."

(*) Tranh Quan Âm tống tử treo trong nhà, có thể tăng cường tình duyên nam nữ, đáp ứng nguyện vọng sinh thêm con cái trong gia đình.

Hàn Minh nghe xong giật mình. Hôn lễ của chị cũng không có mời Quách Kiệt, làm sao mặt dày nhận tiền cùng quà cưới của hắn được, chị vội từ chối: "Không cần không cần đâu. Cậu có lòng là được rồi, tôi không nên nhận quà của cậu đâu."

"Này cậu đừng ngại nữa." Quách Kiệt cắt ngang lời chị. "Cục Gạch hồi Tết đã cứu cha tôi một mạng đấy, tôi đang thiếu nợ hắn nguyên một cái ân tình to tướng đây này!" Đến đây hắn hô hố cười, mờ ám mà tiếp tục nói: " Chờ Hàn Kính lấy vợ chắc 7749 năm nữa cũng không có thấy đâu, nên chỉ có thể nhân dịp cậu lấy chồng mà bày tỏ thành tâm thôi! Dù sao cũng là người một nhà cả mà. À mà Hàn Minh nè, giờ cậu đang ở đâu trong thành phố A, tôi ghé đưa tiền mừng và tranh luôn."

"Không cần gấp vậy đâu. Tôi giờ đang dưới quê rồi không ở thành phố."

"Thế chồng cậu đâu?"

"Anh ấy cùng cha mẹ chồng sang thành phố O đặt mua đồ cho lễ cưới rồi, hai ngày nay cũng không ở thành phố A."

Quách Kiệt "Aizzz" một tiếng, nói: "Vậy phải làm sao ta. Tại vì tôi định cùng người yêu ngày mai đi chơi xa đến gần mười ngày mới về, sợ lúc đó qua buổi kết hôn của cậu mất rồi. Hay là cậu có bạn nào đang ở thành phố A không, tôi ở khu P, có thể nhờ sang lấy đồ giùm cậu."

Hàn Minh biết rõ Quách Kiệt tính tình hảo sảng phóng khoáng, quan tâm bạn bè, cũng không muốn làm hắn cụt hứng. Hơn nữa nghe hắn bảo đang có bạn gái, nên kết hôn chắc cũng một sớm một chiều, đến lúc đó bạn bè cũ cũng phải chúc nhau lại thôi, nên chị nhận lời.

Chị đánh vài cú điện đến người quen bạn bè đang ở thành phố A, nhưng trùng họp thế nào hôm nay người đi chơi xa người có việc bận, hoặc là khu P xa quá họ không thể đến được.

Hàn Minh lật lật danh bạ, vô tình thấy lại số điện thoại Lan Tri.

Chị còn nhớ rất rõ, người đàn ông cao gầy nho nhã lễ độ này là người cùng ở trọ với Hàn Kính. Ba mẹ rất thích anh, lúc ấy còn để nghị chị và anh trao đỗi số điện thoại, xem như giám sát Hàn Kính. Nhưng mà nửa năm rồi chị với anh cũng không gọi một cuộc điện thoại nào.

Hàn Kính quan hệ với anh ắt hẳn không tồi, ngồi ăn cơm còn nhắc đến Lan Tri, hẳn là bạn bè rất đáng tin tưởng. Vì vậy chị bấm máy gọi đến số Lan Tri.

Điện thoại rất nhanh được nối máy.

"Lan Tri phải không?"

"Vâng, là tôi đây. Hàn tiểu thư, chị vẫn khỏe chứ." Lan Tri trong điện thoại lịch sự hỏi: "Cho hỏi Hàn Kính đang có chuyện gì sao?"

"Không không đâu có gì, Hàn Kính vẫn rất tốt." Hàn Minh kì quái nghĩ, như thế nào mà Lan Tri mở miệng ra là hỏi thăm em trai chị đầu tiên thế này. Nhưng mà chị cũng không có thời gian nghi ngờ, bắt đầu giải thích chuyện của mình: "Tôi có người bạn ở thành phố A muốn nhờ lấy hộ quà mừng cưới, nhưng mai người ta đi du lịch rồi, mà tôi và cả chồng đều không ở thành phố để nhận. Không biết anh có thể đến lấy hộ tôi rồi gửi Hàn Kính mang về giúp được không?"

Lan Tri "À" một tiếng, trả lời: "Được. Chị nhắn địa chỉ qua số tôi nhé, nghỉ trưa tôi sẽ ghé lấy."

"Thật sự cảm ơn anh nhiều lắm!" Hàn Minh rôi rít cảm ơn, rồi cúp điện thoại.

oOo

Lúc Hàn Kính bế quan tỏa cảng mà ôn tập nửa năm, chỗ Quách Kiệt cũng xảy ra lắm chuyện kinh thiên động địa.

Đầu tiên, hắn đang yêu đương với một cô gái.

Cô gái ấy tên là Hạ Địch, không quá cầu tiến, tính tình có hơi nóng nảy, chỉ thích cả ngày ôm điện thoại bấm game. Nhưng mà cô thật sự xinh đẹp, dáng người còn siêu nóng bỏng. Quách Kiệt thấy mặt đẹp vú to thì mê tít thò lò, tim gan phèo phổi gì đều dâng hết lên cho người đẹp.

Nói đi cũng phải nói lại, có bạn gái tốn kém vô cùng. Tiền dẫn đi ăn, tiền mua quà tặng, còn cả tiền chuẩn bị đi du lịch nước ngoài nữa này.

Nhưng mà thị trưởng Dương Anh vừa thăng nhiệm đã càn quét triệt để mấy bang phái lưu manh bảo kê, không nương tay một chút nào. Phạm vi hoạt động của Quách Kiệt cùng bọn đàn em càng ngày càng bị thu hẹp.

Quách Kiệt sốt suột không thôi. Mái nhà dột còn gặp trời mưa, Hàn Minh cư nhiên chọn ngay lúc này kết hôn.

Tiền mừng cưới có thể không đưa, nhưng mà Hàn Kính đã cứu mạng cha hắn một lần. Quách Kiệt rất trọng nghĩa khí, tuyêt đối sẽ không qua loa chuyện ân huệ.

Quách Kiệt gói sẵn quà cưới chờ bạn Hàn Minh qua lấy, tay cầm điện thoại mà ngẩn người nhớ đến cuộc nói chuyện xảy ra cách đây mấy hôm.

Vì tiêu xài hoang phí, tiền kiếm được thì lại ít đi, mấy hôm trước Quách Kiệt mở cuộc "họp" nội bộ, gọi Cổ Ca, Đại Hoàng và Hắc Tử đến.
Một đám du côn lưu manh ngồi trong phòng khách, bàn bạc trao đổi chuyện kiếm tiền.

Bàn tới bàn lui, cuối cùng vẫn lại lôi cái video quay lén trên xe của Chu Thành ra làm tiền lần nữa.

Đại Hoàng có chút băn khoăn:

"Nè Tư Béo, ông già đó lần trước bị tụi mình tống tiền hơn sáu mươi vạn tệ, (khoảng 213 triệu đồng VN) chắc cũng cạn tiền rồi, giờ chưa được nửa năm lại tiếp tục muốn thêm tao sợ lão không còn đồng nào trong người đâu. Ép lão chó cùng dứt dậu (**), chỉ sợ bọn mình bị thiệt thôi.

(**) Chó cùng dứt dậu: vì tình thế bị đẩy đến bước đường cùng phải làm liều, kể cả điều xằng bậy.

Hắc Tử cũng tán thành: "Tao thấy Đại Hoàng nói đúng đó. Lần trước tụi mình tống tiền, là sự nghiệp danh dự lão đang lên, nên mới phải lo lắng. Nhưng Tết vừa rồi lão dính bê bối, đã bị cách chức điều tra rồi, thanh danh giờ như cỏ rác, không còn sức quan tâm mấy clip sex này đâu.

Quách Kiệt bóp tắt điếu thuốc trên tay, hỏi: "Vậy ý tụi bây là bây giờ không tống tiền ông già nữa, chuyển sang tên giáo sư trẻ kia à?"

Cuối cùng vẫn là Cố Ca giải quyết dứt khoát: "Tên kia chắn chắn không có bao nhiêu tiền đâu. Hơn nữa là giáo sư trẻ, chẳng có danh dự hay bề dày sự nghiệp, nếu bắt ép nó, nó quyết lì đến cùng, cá chết lưới rách thôi chứ đâu có sợ gì. Còn lão già kia, tên tuổi vứt đi rồi nhưng còn có bà vợ này. Bà ta làm cao chức trọng, nhất định sẽ phải bảo vệ danh tiếng của mình, thay lão xì tiền ra thôi."

Lập tức Adrenaline (***) trong người bọn hắn lại tràn đầy.

Adrenaline: Một loại hormone tự nhiên tiết ra làm con người cảm thấy phấn chấn, phát sinh năng lượng, giảm mệt mỏi.

Việc tống tiền nhanh chóng được thỏa thuận xong. Đêm đó Quách Kiệt tra thông tin cá nhân của Chu Thành, đánh cho hắn một cái email hăm dọa hòng lại vơ vét tài sản.

Lần trước Chu Thành nhanh chóng hồi âm, Nhưng lần này chờ mãi vẫn không thấy đâu, như lão đã đem thư tống tiền ném vào biển rồi vậy.

Hai ngày trôi qua rồi, sao không hồi âm nhỉ?

Hạ Địch trong phòng chơi game đến cạn hết pin điện thoại, bèn từ phòng ngủ ra cầm điện thoại Quách Kiệt chơi tiếp.

Quách Kiệt thoát khỏi dòng hồi ức. Hắn vẫn còn đang đợi Hàn Minh hồi âm, nhác thấy bạn gái cầm điện thoại hắn, chỉ dặn một câu: "Anh đang đợi điện thoại của bạn, có ai gọi tới em đừng tắt máy, đưa anh nói chuyện nhé."

Hạ Địch "Ừa" một tiếng, lại đi vào phòng ngủ.

"Ông già này tính giả chết à? Hay là gọi điện thoại thẳng cho lão luôn nhỉ. "Quách Kiệt thầm nghĩ. Nhưng mà mai hắn phải xuất ngoại du lịch rồi. Nhìn thế thôi nhưng chuyến du lịch này Hạ Địch rất kỳ công lên kế hoạch đấy, Quách Kiệt rất chiều người yêu, đương nhiên muốn làm cô vui.

Mà lúc này đây, tin nhắn của Hàn Minh vừa đến: "Bạn tôi tên là Lan Tri, giữa trưa sẽ ghé bên cậu lấy đồ nha."

Hạ Địch say mê bấm game, hoàn toàn không chú ý có tin nhắn đến.

Quách Kiệt đang nặng nề tâm sự bỗng ngẩn người: "Có khi nào ông ta báo cảnh sát rồi không?"

Ý nghĩ này vừa tới, Quách Kiệt đột nhiên sợ hãi, lại bắt đầu nghĩ lung tung thêm.

Một mình hắn nghi thần nghi quỷ suốt hơn một tiếng đồng gồ. càng nghĩ càng thấy không ổn, mồ hôi lạnh túa ra ướt cả lưng áo. Cuối cùng hắn quyết định gọi điện thoại tập hợp Cổ Ca, Đại Hoàng và Hắc Tử lại lần nữa nghĩ ra kế sách đói phó.

Hắn vừa dợm đứng dậy định tiến vào phòng ngủ lấy lại điện thoại để gọi cho ba tên kia thì chuông cửa đột nhiên vang lên.

"Kính kooong——" Tiếng chuông cửa lảnh lót vang lên.

"Cái Lề Gì Thốn! Không phải là cảnh sát tìm tới cửa rồi chứ...?"

Hắn kinh hồn hoảng vía he hé cửa ra nhìn.

"Xin hỏi có Quách Kiệt tiên sinh ở nhà không ạ?" Lan Tri đứng tại cửa ra vào, lịch sự hỏi.

oOo

Hàn Kính làm xong bài thi xong, mặt trời vừa vặn lên đến đỉnh.

Mấy môn thi trước, đáp án đề thi tiêu chuẩn cũng đã ra, dán ở bảng tin trường học. Hàn Kính cũng không vội chạy về nhà ngay, hắn đi qua cẩn thận nhìn xem, nhẩm tính lấy điểm của mình.

Xem hết đáp án chuẩn hắn vui chết đi được. Danh tiếng lớp luyện thi trường đại học Z quả nhiên không phải để trưng cho đẹp. Gần như các câu trong đề thi đều được lớp luyện thi soạn đề cương qua. Hàn Kính nhẩm tính một hồi, tự ảo tưởng có khi năm nay không những mình đậu đại học, mà còn ôm luôn chức thủ khoa không chừng.

Hàn Kính vui vẻ cực kỳ, lúc về đi ngang qua một khe núi, hắn còn giang hai cánh tay ngửa mặt lên trời la to vài tiếng.

Trời xanh mây trắng, sạch sẽ như vừa được giặt rửa.

Chờ thêm mấy ngày là bắt đầu điền nguyện vọng trường học được rồi. Nên vào trường nào nhỉ? Lan Tri dạy đại học Z, có nên đánh liều đăng ký nguyện vọng thử không? Nhưng mà điểm trường đấy lấy cao lắm, Hàn Kính sợ mình không đủ điểm.

Còn nữa, hắn nên đăng kí ngành nào bây giờ? (ồ bên TQ thi xong mới chọn ngành à =]]]) Vào ngành tài chính, hay là ngành công trình?

(chỗ này t xoắn, vì cũng không rõ bên đó tính ntn)

Hắn trên đường về còn nghĩ rất nhiều, nghĩ đến hẳn lúc hắn tốt nghiệp đại học, ra tìm việc làm, cùng Lan Tri sống cuộc đời hạnh phúc bên nhau.

Hàn Kính miệng không nhịn được mà cười ngu ngốc một hồi.

Về đến nhà đã gần hai giờ rưỡi. Hàn Kính đói bụng kinh khủng, gió quét mây trôi mà lùa hết thức ăn mẹ chuẫn bị sẵn cho vào bụng.

Vừa ăn được một nửa, chị Hàn Minh đã bước vào bếp, cầm điện thoại cười nói với hắn: "Bạn cùng phòng của em tốt thật, xa như vật mà cũng chịu khó giúp chị đến chỗ Quách Kiệt lấy quà cưới, em lúc về cảm ơn anh ấy hộ chị nhé."

Hàn Kính có chút ngạc nhiên, liếc nhìn điện thoại chị, trên màn hình là tin nhắn của Lan Tri: "Tôi lấy được tiền và quà mừng về nhà rồi."

Hàn Minh kể ngắn gọn cho hắn đầu đuôi câu chuyện. Hàn Kính nghe vật có chút khó chịu, hắn ngừng ăn, xoay người về phía chị hỏi:

"Sao chị lại bắt anh ấy đi tìm Quách Kiệt, trời thì nóng, đường thì xa. Anh ấy đâu phải lúc nào cũng rảnh, việc của anh ấy rất nhiều, ngày nào cũng tăng ca đến tối."

Hàn Minh cũng không hiểu sao em mình đột nhiên lại cả giận rồi.

"Chị cũng biết là phiền đến anh ấy nên chẳng phải lúc nãy vừa nhờ em cảm ơn rồi đó sao? Với cả anh ấy cũng rất lịch sự, không có một chút phiền hà hay từ chối. Anh ấy không có gì bất mãn, sao em lại bất mãn với chị?"

Hàn Kính nghe càng đau đầu. Hắn ném chiếc đũa xuống bàn không thèm ăn nữa, một mạch về phòng mình.

Hàn Kính giận, nhưng trong đó cũng có phần lo lắng nữa.

Thứ nhất là hắn từ khi chính thức quen Lan Tri, đều không muốn gặp lại những tên bằng hữu giang hồ kia, một lòng học tập tiến tới, cố gắng thoát khỏi kiếp đầu đường xó chợ lần nữa đường hoàng làm người, nên hắn rất hy vọng Lan Tri không biết hắn có quan hệ với mấy tên đó. Tuy anh chưa bao giờ tỏ thái độ khinh thường với quá khứ của hắn, nhưng Hàn Kính vẫn có lòng tự trọng chứ. Hắn luôn luôn muốn cố gắng xứng đôi với Lan Tri.

Thứ hai.... Chính là Quách Kiệt khi trước là người cho hắn xem đoạn clip sex trên xe kia. Tên đó là người lớn miệng, tâm tư chẳng bao giờ kín đáo, nếu Lan Tri biết được có đoạn clip kia tồn tại, mà hơn nữa hắn đã từng xem qua, Lan Tri ắt hẳn sẽ trừng phạt hắn ghê lắm.

Hàn Kính không muốn phải bắn ba bốn lần trong chưa đến một tiếng nữa đâu.

Hàn Kính trốn trong phòng, ngẫm càng lo lắng, hắn bắt đầu đi tìm điện thoại.Vì đi thi nên Hàn Kính để di động ở nhà.

Hắn nhìn di động không có cuộc gọi hay tin nhắn nào, bắt đầu bất an.

Lan Tri không gọi cho hắn. Buổi thi hai ngày trước, anh đều chủ động gọi hắn hỏi thăm tình hình. Nhưng hôm nay vì cái gì, thi xong mấy tiếng đồng hồ rồi, vẫn không nhận được điện thoại của anh.

Có khi nào Quách Kiệt đã bép xép gì với Lan Tri rồi không?

Hàn Kính kinh hoàng mà bấm số anh gọi.

"Số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được..."

Hàn Kính càng phát hoảng, hắn quyết định gọi thử vào văn phòng làm việc của anh.

Còn chưa kịp nhấn gọi, một cuộc điện thoại đột nhiên hiện tới.

Hàn Kính nhìn nhìn, là Quách Kiệt gọi.

"Hàn Kính! Giờ mày đang ở đâu vậy?" Quách Kiệt trong điện thoại sợ hãi run run nói:

"Tao....tao gây ra chuyện lớn rồi!"

- -

Các bạn đã ngửi thấy mùi máo chó bay trong gió chưa...

Ừ đấy...

Chuẩn bị khăn giấy nào....

p/s: Aigu không có H edit nhanh hơn hẳn.....

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau