NHỊ TIẾN CHẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nhị tiến chế - Chương 26 - Chương 30

Chương 26

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 26

Nói xong hắn lại thấy khóe mắt ê ẩm đầy, tựa hồ có vật gì đó muốn chảy ra. Thân là một thằng con trai to xác như vậy lại là đang khóc thút thít, coi chẳng ra sao, hắn cọ mặt vào tóc Lan Tri, đem nước mắt lén lút lau hết..

Hàn Kiến "Ừm" một tiếng, bước đến. Tối hôm qua hắn đã nghe Lan Tri bộc bạch, hiểu được tấm chân tình thật lòng của anh, da mặt hắn tự động dày lên thêm vài tấc.

"Anh sao còn chưa cảm ơn tôi." Hắn cười hì hì hỏi Lan Tri.

"Cảm ơn cậu." Lan Tri rất nhanh trầm tĩnh lạnh băng trả lời, một gợn cảm tình cũng không có.

Hàn Kính lắc đầu. "Thầy Lan ơi, anh cảm ơn mà không có xíu thành ý nào luôn á!". Hắn ngồi xổm xuống cạnh Lan Tri, lấy tay chọt anh vài phát. "Tôi cảm thấy tôi thích thầy giáo Lan lúc say rượu hơn nhiều nha."

Lan Tri sắc mặt khẽ biến. Hàn Kính xác định đích thị là anh nhớ rõ tối qua nhưng mà làm bộ chối bay rồi, bèn đưa tay vuốt má anh:

"Thầy Lan, anh đừng nói một đằng nghĩ một nẻo nữa, anh hiểu ý tôi mà. Tối qua uống say anh đã nói tôi nghe hết rồi."

Hắn ôm lấy Lan Tri, thấp giọng nói: "Lan Tri, thật ra tôi mỗi ngày đều muốn anh. Tôi muốn ở cạnh anh đến phát điên lên đi được."

Lan Tri trong lồng ngực hắn không phản ứng, không có đẩy hắn ra, nhưng cũng không nói lời nào.

Lâu thật lâu, cuối cùng anh mới cất giọng nặng nề: "Tôi nếu vẫn là cứ khẳng định, tôi và Chu Thành là trong sạch, cậu vẫn muốn tiếp tục ở bên cạnh tôi?" Hàn Kính nghe anh hỏi, nội tâm run lên. Ngày đó cãi nhau trong căn hộ, sự tình với lão già Chu Thành hắn dĩ nhiên đã biết rành rành trước mắt rồi. Nhưng giờ hiện tại hắn đã biết thêm nhiều thứ mấu chốt, suy nghĩ cũng đã thay đổi hoàn toàn.

Cho nên hắn càng ra sức mà ôm chặt lấy Lan Tri, ngón tay qua lại ve vuốt từng lọn tóc anh.

Lan Tri thấy hắn hồi lâu không đáp, tưởng hắn không muốn trả lời, anh cười nói tiếp, cũng là đang tự giải vây cho bản thân mình. "Không sao. Tôi có quy tắc của tôi, cậu cũng có quy tắc của cậu. Tôi không trách cậu đâu."

Lời nói hời hợt thốt ra, nhẹ như lông hồng rơi xuống đất, nhưng đối với Hàn Kính, những từ đó đau như bị gậy sắt nện vào cơ thể.

"Anh đừng nói nữa! Tôi biết anh vì sao cố chấp mà. Lan Tri, tôi.. tôi đã biết chuyện gia đình anh rồi."

Lan Tri nghe vậy cả người đều run lên, vừa định ngẩn đầu, Hàn Kính đã cúi xuống hôn lên tóc anh. Tóc của Lan Tri sợi rất mảnh mượt, vừa nãy anh còn mới gội đầu, còn chưa khô hết. Hàn Kính hôn vụn lên làn tóc, mùi hương của Lan Tri lan tỏa nhàn nhạt trong khoang mũi, tinh khiết mà nhẹ nhàng, như những giọt sương mai trên cánh đồng hoa dại.

"Hôm qua tôi xem TV tình cờ thấy được buổi phỏng vấn của thị trưởng Dương Anh." Hắn vừa hôn tóc anh vừa nói. "Bà ấy chính là mẹ nuôi của anh."

Lời vừa thốt ra, Lan Tri cả kinh mà im lặng.

Hàn Kính lại tiếp tục: "Tôi biết bà ấy đấu tranh bảo vệ quyền lợi phụ nữ và trẻ em. Tôi biết bà ấy quan tâm đến phúc lợi của các cô nhi. Tôi còn biết bà ấy đã vận động sửa đổi luật pháp, nhằm ngăn chặn những vụ việc xâm hại giữa cô nhi và người nuôi dưỡng."

Lan Tri vẫn một mực im lặng, nhưng Hàn Kính cảm nhận được bàn tay anh đang chậm rãi sờ lên lưng mình.

"Tên Chu Thành đó một mực quấy rối anh, nhưng anh không thể nào tố cáo hắn, phải không? Bởi vì chuyện này mà lộ ra, chẳng khác nào tát thẳng vào mặt mẹ nuôi mình. Chiến công hiển hách về chống lạm dụng trẻ được nhận nuôi của bà ấy vẫn còn sờ sờ ngoài kia, còn đem cả đứa cô nhi bà nhận nuôi nấng thành người ra làm ví dụ hình mẫu để tuyên truyền, vậy mà chuyện xấu xa đồi bại này lại ngang nhiên xảy ra trong nhà của bà, một khi lộ ra, công danh sự nghiệp của bà ấy sẽ sụp đổ trong tích tắc. Anh sống chết không chịu thừa nhận chuyện này, là để không bị người khác biết được sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp chính trị của bà ấy phải không?"

Hắn một hơi nói xong, phát hiện móng tay của Lan Tri đang bấu trên lưng mình rất đau. Nhưng mà đau thể xác như thế này có bằng được nỗi đau trong lòng hắn lúc này đâu cơ chứ.

"Nhưng anh vì cái gì mà lại ngốc như vậy!" Hắn ôm Lan Tri, không ngừng dùng cằm mình cọ vào mặt anh, "Anh không thể thừa nhận, nhưng tại sao lại không phản kháng, vì cái gì lại không chống cự. Chỉ vì tên đó là cha nuôi anh sao? Anh cho rằng hắn dám để lộ chuyện này sao. Tên súc sinh đó có đánh chết hắn cũng thà nuốt hàm răng vào bụng mà im mồm chứ chẳng dám hó hé đâu, vì cái gì anh lại không chống cự?"

Nói một hồi hắn lại nhớ tới đoạn video kịch liệt trong xe hồi đó Quách Kiệt đưa hắn xem, nhớ tới khuôn mặt Lan Tri in trên cửa kính xe mờ nhờ hơi nước, hắn cảm thấy cổ họng khô đắng, hít thở không xong, không thốt thêm được lời nào nữa, chỉ có thể ôm chặt Lan Tri, toàn thân run rẩy.

Lâu thật lâu, Lan Tri mới giãy nhẹ trong lòng ngực hắn.

"Tôi kể cậu nghe hai câu chuyện này." Lan Tri thấp giọng nói, ngữ điệu mờ mịt, bình tĩnh đến khó tin.

"Chuyện thứ nhất, đó là, mười hai năm trước Chu Thành bị đánh trọng thương ngay trong nhà mình. Lúc đó quá náo loạn, hàng xóm đã báo cảnh sát. Cảnh sát chạy đến, Chu Thành khai báo có người quen biết đến nhà phá cửa mà vào đánh hắn. Nhưng phía cảnh không tìm thấy hung khí gây án lẫn đối tượng tình nghi, nên cho là đối tượng thù địch với mẹ nuôi tôi vào nhà gây chuyện, cố ý trả thù."

Nói đến đây Lan Tri ngừng lại, trầm tĩnh mà nhìn Hàn Kính.

"Năm đó tôi chỉ mới mười tám tuổi, cái gì cũng không hiểu." Anh cười, giọng nói vẫn là đều đặn mà nhẹ bẫng như lông tơ. "Thời gian qua nhanh thật, thoáng đó mà đã mười hai năm rồi."

Hàn Kính nhìn anh bình lặng mà cười yếu ớt, không biết vì cái gì, hắn lại muốn khóc rống lên. Lan Tri là đang nói cho hắn biết, anh có phản kháng, hơn nữa lại phản kháng rất kịch liệt.

"Vậy lão ta có làm anh bị thương không?" Hắn run giọng hỏi.

"Có một chút." Lan Tri vẫn đều đặn giọng nói. "Nhưng đều là vết thương nhẹ. Chu Thành đánh không lại tôi, mà từ đó về sau tôi cũng ít khi ở trong nhà rồi."

Hàn Kính run rẩy xoa người Lan Tri. "Đau không?" Hắn không biết phải an ủi anh thế nào, đành phải hỏi ra một câu ngu ngốc.

Lan Tri cũng không trả lời hắn. Có lẽ, vết thương thể xác đều chẳng là gì so với những gì tin thần anh phải chịu đựng. Anh chỉ hít một hơi, lại bình tĩnh nói: "Còn câu chuyện thứ hai..."

Nói đến đây thân thể anh lại run lên lần nữa, hiển nhiên là vì chuyện cũ mà kích động. Nhưng vốn là người giỏi che đậy cảm xúc, anh chỉ thoáng run rẩy rồi bình tĩnh lại ngay.
"Câu chuyện thứ hai rất ngắn." Anh nhạt nhẽo nói, cứ như chuyện anh kể chẳng liên quan gì đến mình. "Hơn nửa năm trước, tôi bị chuốc thuốc.

Cũng giống như câu chuyện thứ nhất, Lan Tri kể rất mơ hồ, anh không nói rõ ai đánh Chu Thành, cũng không muốn nói là ai hại thuốc anh.

Hàn Kính dù đầu có hơi gỗ, nhưng cũng biết rõ ẩn ý của Lan Tri. Hắn vừa nghe dứt chữ "chuốc thuốc", đã không khống chế nổi chính mình, đứng bật dậy nện một quyền vào tường men sứ đánh "rầm".

Hắn đánh quá mạnh, gạch men xung quanh vỡ nứt, mà tay hắn máu tươi cũng bắt đầu chảy ra, men theo khe nứt của gạch men trắng noãn, tí tách rơi xuống.

Trong đầu hắn lại một lần nữa hiện lên đoạn video trong xe kia, đèn xe sáng loáng, cửa kính phủ mờ hơi nước, còn có khuôn mặt Lan Tri không rõ hung phấn hay đau khổ mà nắm tóc mình kéo giật thô bạo.

Hàn Kính đã xem qua video kia vô số lần, nhưng hôm nay hắn đột nhiên cảm thấy, Lan Tri khi ấy không chỉ thô bạo kéo tóc mình, mà anh như nắm luôn lòng hắn, kéo đến rách toạc.

"Cậu cứ một mực hỏi tôi, khi làm tình vì sao lại không thích rên lớn." Lan Tri nhìn theo những giọt máu lăn theo tường men xuống đất, mặt không biểu cảm. "Tôi nghĩ bây giờ cậu có thể đoán ra được rồi."

Hàn Kính chậm rãi xoay người nhìn Lan Tri.

Chu Thành năm đó làm loạn với Lan Tri, kết quả bị anh đánh cho trọng thương, từ đó anh cũng tránh mặt lão càng nhiêu càng tốt. Nhưng nửa năm gần đây lão không có động tĩnh gì, lại bắt đầu làn nữa kìm nén không được, hiển nhiên là có nguyên nhân.

"Là vì lúc anh cùng người khác lên giường trong nhà, lão ta đã nghe được?" Hàn Kính hỏi.

Lan Tri không trả lời, chỉ im lặng.

Hàn Kính cảm thấy mắt mình nhòe đi, máu bên trong sôi sùng sục, cả người như không đứng vững nổi nữa.

"Anh không thể công khai, cũng không phải vì sợ người đời đàm tiếu anh là gay, mà là vì không muốn người khác biết kẻ hạ thuốc anh chính là cha nuôi của mình, không muốn để mẹ nuôi anh phải đau lòng phải không?"

Lan Tri bật dậy, nghiêm túc nói: "Tôi nói lại, tôi và cha nuôi tôi, là trong sạch. Chuyện tôi kể cậu nghe, cũng chỉ là chuyện xưa mà thôi."

Đúng vậy, chuyện xưa.

Hàn Kính càng nghĩ càng tức, uất hận cực kì không có chỗ nào để xả. Hắn nắm chặt tay thành quyền, đột nhiên muốn xông ra ngoài.

Lan Tri vội kéo tay hắn: "Cậu làm gì vậy?"

"Tôi hối hận vì ngày hôm qua đánh tên súc sinh đó quá nhẹ rồi." Hàn Kính khoác áo, tức giận nói, "Lão ta dám đối xử như vậy với anh, tôi phải đi đánh thêm một trận! Không đánh cho lão tiệt giống tôi con mẹ nó nó không phải đàn ông nữa!"

Lan Tri lườm hắn một cái, "Cậu biết ông ta ở đâu chắc?"

Một câu của Lan Tri suýt làm nghẹn chết Hàn Kính. Hắn quay đầu lại thở phì phì mà nhìn anh. Lan Tri vẫn tĩnh lặng như mặt hồ, không một gợn nước sợ hãi. Nhưng loại bình tĩnh này, lại làm Hàn Kính lòng đau đến chết đi sống lại.

"Thầy Lan." Hắn đột nhiên lần nữa mở hai cánh tay ôm lấy Lan Tri. "Không cần biết anh kiên trì cố chấp cái gì, từ giờ về sau, tôi sẽ luôn ở bên cạnh anh, sẽ không bao giờ để cho anh phải chịu một chút thiệt thòi nào nữa."

Nói xong hắn lại thấy khóe mắt ê ẩm đầy, tựa hồ có vật gì đó muốn chảy ra. Thân là một thằng con trai to xác như vậy lại là đang khóc thút thít, coi chẳng ra sao, hắn cọ mặt vào tóc Lan Tri, đem nước mắt lén lút lau hết.

Hàn Kính hôn vụn lên mi mắt Lan Tri, rồi đến lỗ tai, má... cuối cùng đáp xuống trên đôi môi anh.

Lan Tri cũng đáp lại hắn.
Hai người xa cách nhau hai tháng, giờ đây lần nữa đầu lưỡi lại quấn quít bên nhau, khuấy đảo khoang miệng nhau. Nụ hôn thật dài và cháy bỏng.

Hàn Kính cùng Lan Kính hôn nhau, rất nhanh hắn cảm thấy chưa đủ, bắt đầu táy máy tay chân lần mò cởi quần áo anh. Nhưng hắn chỉ vừa cởi được một nút áo, anh đã đột ngột dừng hôn, đẩy hắn ra.

Hàn Kính cũng khựng lại: "Sao vậy?, Còn mệt hả?"

"Không phải." Lan Tri lắc đầu. "Cậu ngày hôm qua có chụp lại mấy tấm hình phải không?"

"Anh đang muốn tôi xóa nó đi?"

"Cậu copy cho tôi một bản để dành, sau đó xóa hết trong điện thoại đi." Lan Tri nói. "Cậu để tênh hênh trong điện thoại rất nguy hiểm, nhỡ có ai thấy được thì sao. Tôi không muốn đống ảnh này rò rỉ ra ngoài, nhưng mà nếu Chu Thành sau này có tìm đến cậu thì vẫn còn giữ một bản để đối phó."

Hàn Kính vội vàng gật đầu: "Được được." Tay của hắn lại "du lịch" lên áo Lan Tri bắt đầu cởi nút thứ hai. "Nhưng mà ảnh ọt gì đó, đợi mình làm xong rồi tính nha." Hắn thở phì phò cúi đầu, cách lớp áo sơ mi mà nhay cắn đầu vú Lan Tri. "Lâu quá không đụng vào anh rồi, tôi không chịu nổi nữa."

Lan Tri mặc kệ hắn ngọ nguậy, vẫn bạo lực đẩy hắn ra.

"Cậu lưu cho tôi trước, sau đó lập tức xóa hết trong điện thoại." Anh lạnh băng mà lặp lại, như một chậu nước đá tạt thẳng vào Hàn Kính đang bốc lửa.

Hàn Kính cũng không dám lộn xộn nữa, đành phải nhét lại chú chim họa mi đang hót tưng bừng trong quần, lôi điện thoại ra.

Lan Tri lại tiếp tục cảm thấy buồn nôn. Anh che miệng, chỉ tay lên cái laptop đặt lên bàn, ra hiệu Hàn Kính lưu dữ liệu vào đó, rồi lại chạy vào phòng tắm nôn khan.

Hàn Kính biết Lan Tri không muốn ai thấy cảnh anh chật vật, nên cũng không đi theo vào phòng tắm. Hắn đứng bên ngoài mà dỏng tai nghe ngóng động tĩnh bên trong. Đến khi tiếng nôn khan đã bớt, hắn mới yên tâm xoay người đi bật laptop lên.

Laptop vừa khởi động, Hàn Kính đã ngơ ngác, hắn cầm điện thoại nhìn trân trân vào màn hình.

"Sao vậy?" Lan Tri đã từ phòng tắm bước ra, thấy hắn ngồi thộn một chỗ.

"Tôi không biết mật mã, anh tới nhập vào giùm tôi được không?"

Lan Tri "À" một tiếng, mà cũng không buồn đi tới. Anh quẹo thẳng ra sau bếp, vừa rót nước uống vừa nói vọng ra: "Mật mã là 97E9656C, E C viết hoa."

Hàn Kính không ngờ Lan Tri không chút nào kiêng dè đưa thẳng cho hắn password, giống như là anh đã coi hắn thành người một nhà luôn rồi. Hắn tâm hồn phơi phới. vừa nhập password vừa thề thốt: "Anh yên tâm tôi sẽ không nói người khác biết đâu."

Laptop nhanh chóng được khởi động, mà mắt Hàn Kính lại tiếp tục được trợn tròn lên. Hệ điều hành gì lạ hoắc, không phải là Window thường thấy. Hàn Kính không muốn làm phiền Lan Tri thêm (chắc sợ bị chởi ngu =]]]]), bèn tự mình mò mẫm cách sử dụng. Nhưng mà lần mò một hồi cũng chẳng tìm được cái nút Bluetooth đâu để bắn dữ liệu sang.

Lan Tri uống nước xong, từ trong bếp đi ra, thấy hắn ngồi mò đến tháo mồ hôi hột, đành phải lại gần tự mình gõ lên bàn phím vài cái.

"Xong rồi."

"Cái gì xong rồi?" Hàn Kính lù mù.

"Tôi copy xong ảnh chụp hôm qua vào laptop rồi, cậu cũng xóa liền ảnh trong điện thoại đi giùm tôi với."

Hàn Kính mặt vẫn còn đần: "Hả hả... tôi thấy anh chưa có mở ảnh ra xem nữa mà sao anh biết nên copy hình gì..."

"Camera app trong điện thoại anh tự chia folder theo ngày chụp. Tôi chỉ cần copy toàn bộ folder ảnh chụp hôm qua về máy là được rồi."

Hàn Kính lúc này mới hiểu, cảm thấy những lúc Lan Tri dùng giọng điệu giảng giải nghe rất cao siêu, mà cũng thật.....gợi cảm. giống như một loại cooktail ngon lành mà cực mạnh, nếm qua một ngụm cũng đủ làm cả người bừng lên.

Hắn ném điện thoại đi, túm lấy Lan Tri đè anh xuống bàn.

"Tôi rất thích lúc anh giảng giải cho tôi hiểu lắm đấy, nên anh có thể giải thích luôn hộ tôi hệ điều hành trong laptop của anh là gì được không? Tôi chưa từng thấy qua."

Hắn vừa nói vừa dùng miệng kéo khóa quần Lan Tri xuống, đầu lưỡi len qua khóa kéo mà liếm láp hạ thể anh trong lớp quần lót.

Lan Tri rên "Ưm" một tiếng, thò tay kéo đầu Hàn Kính còn đang vùi giữa hai chân anh lên, áp sát môi mình vào vành tai hắn rủ rỉ.

"Nghe cho kỹ, tôi dùng hệ điều hành Ubuntu." (*)

Ubuntu. Hàn Kính chẳng biết từ này có nghĩa là gì, hắn chỉ cảm thấy hơi thở nóng ướt cùng âm điệu khàn khàn mê người của anh theo phiến môi mỏng mà phơn phớt qua, phả vào cổ, vào tai hắn, dấy bùng lên từng ngọn lửa dục vọng.

(*) Ubuntu: là một hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. Tên của nó bắt nguồn từ "ubuntu" trong tiếng Zulu, có nghĩa là "tình người", "Tôi được là chính mình nhờ có những người xung quanh," một khía cạnh tích cực của cộng đồng. Nó hay được cài mặc định trong laptop của Dell lắm ý.)

"Anh có biết là anh nói tiếng nước ngoài nghe còn gợi cảm gấp trăm lần tiếng Hoa không?" Hàn Kính đã hết chịu nổi, hắn nhanh chóng cởi sạch đồ trên người mình, bò lên bàn học tách chân Lan Tri ra, cọ cọ hạ thân đã cương cứng của mình lên bụng anh. Tay hắn lần mò cởi sơ mi, miệng mồm cũng không nhàn rổi mà gặm cắn yết hầu anh liên tục.

Hàn Kính rất lâu rồi không làm, giờ đây được vuốt ve da thịt Lan Tri, hưởng thụ nhiệt độ cơ thể anh, hắn kích động hung phấn đến quên cả tên mình luôn rồi.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 27

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 27

Lan Tri vẫn tiếp tục ôm cứng cổ hắn: "Cậu...cậu bế tôi lên giường nha."Hàn Kính đang t*ng trùng xộc não thì điện thoại của hắn vui vẻ mà đổ chuông.

Dĩ nhiên là hắn mặc kệ. Lúc nãy hắn cũng quăng bừa điện thoại ở đâu chẳng nhớ, giờ trong tay lại đang ôm ấp người đẹp, trời có sập cũng không bắt hắn đứng dậy đi tìm điện thoại nổi. Nhưng mà người gọi điện cho hắn cũng thật là kiên trì, gọi một lần không được thì thêm lần hai, lần ba... cứ thế tiếng chuông điện thoại đổ liên tục ầm ĩ trong nhà.

Lan Tri lại không chịu được phiền nhiễu, thò tay đẩy Hàn Kính ra.

"Cậu nghe máy đi. Chắc có việc gì quan trọng đó."

Hàn Kính thấy anh khó chịu, đành không cam lòng mà tụt xuống bàn, bụng mắng chửi tên nào dám gọi điện ngay "giờ hoàng đạo" không thôi.

Hàn Kính tìm được điện thoại đang lông lốc trong góc phòng. Hắn toan dập máy luôn cho nhanh nhưng nhác thấy người gọi là Quách Kiệt, hắn bèn phải bấm nghe.

Hàn Kính với Quách Kiệt là đồng hương. Lúc ở trong trại giáo dục lao động Quách kiệt cũng giúp đỡ hắn rất nhiều, gần đây cũng rất tận tình giúp đỡ hắn, còn ném cho hắn một cục tiền. Hàn Kính đần độn cách mấy cũng hiểu là Quách Kiệt muốn làm thân với hắn.

"Alo Cục Gạch." Quách Kiệt ở đầu dây bên kia đã bắt đầu nói. "Hôm qua mày nhờ tao tra địa chỉ gửi hàng gì đấy giờ có kết quả rồi này, bọn đàn em vừa báo......."

Hàn Kính liếc nhìn Lan Tri qua khóe mắt. Anh đang nằm ngửa trên bàn làm việc, hai má đỏ hồng, đôi mắt xinh đẹp vì ái tình mà ầng ậng nước đang chăm chú nhìn hắn nghe điện thoại. Thật sự quá gợi tình. Hắn hận không thể ngay lập tức bổ nhào vào người anh mà xỏ xuyên liên tục, làm cho anh bắn ba lần bảy lượt vẫn sẽ không dừng lại, nhưng mà Quách Kiệt bên kia đầu dây nào có biết tâm tình hắn, tiếp tục bô lô ba la không ngừng nghỉ.

Hàn Kính không muốn Lan Tri biết mình và gã lưu manh Quách Kiệt này có quen biết, hắn huơ tay ra hiệu cho anh mình sẽ đi ra ngoài nghe điện thoại một lát, xỏ qua loa cái quần, nhanh chóng chạy ra ngoài lan can.

"Cảm ơn anh nhiều lắm, Tư Béo." Hắn cũng không nói là mình đã tìm được địa chỉ hôm qua. Dù sao Quách Kiệt rất nhiệt tình không ngần ngại mà giúp đỡ mình hết lòng. "Hôm nào tôi mời anh ăn cơm nha."

Quách Kiệt cũng không buồn hỏi hắn tra địa chỉ để làm gì, chỉ cười nắc nẻ: "Trong người mày còn dính bao nhiêu xu đâu mà đòi mời cơm tao hử?" Tỉnh lại đi. Không bằng mày giúp tao một chuyện."

Nghe Quách Kiệt nói nhờ hắn giúp đỡ, Hàn Kính bỗng chột dạ. Chuyện Quách Kiệt nhờ có khi nào tốt đẹp đâu cơ chứ....Không bắt hắn đi cướp của giết người đã là may mắn lắm rồi.

"Là...là chuyện gì?" Hắn nơm nớp hỏi lại.

"Nói vậy thôi mà cũng sợ?" Quách Kiệt ha ha cười chế nhạo, "Mày yên tâm tao biết chú em mày muốn hoàn lương rồi, mấy chuyện phạm pháp tao cũng không muốn nhờ mày làm đâu. Chả là nghe nói Tết mày có về quê phải không?"

Hàn Kính Tết Âm lịch sắp tới đúng là có dự định về quê thật. Vì hắn sắp sửa thi Đại học nên cần phải về quê xin chứng giấy tờ để báo danh, tiện về thăm cha mẹ luôn. Tuy hồi hắn gây chuyện bị tống vào trại cải tạo hai vị thân sinh đã muốn từ mặt hắn lắm rồi, nhưng tốt xấu gì cũng là người một nhà, Tết thì cũng phải đoàn viên.

"Đúng rồi." Hắn xác nhận.

"Tao năm nay bận công chuyện không về được, có mua ít quà cáp với ít tiền, mày về quê thì xách giùm đưa cho ông già tao dưới đó luôn được không? Bà má tao chết sớm, tao lại không về, để ông già lủi thủi một mình sợ ổng buồn."

(chỗ này t cố tình dùng ngôn ngữ địa phương ở miền tây nam bộ. ông già, bà già là chỉ cha mẹ, ổng = ông ấy. Tại theo chủ quan của t, nếu truyện ở VN thì team lưu manh của Hàn Kính rát hợp với ng miền nam còn thầy giáo Lan là người Hà Nội Tràng An nhẹ nhàng sang chảnh...)

Nhờ vả cũng đơn giản, Hàn Kính lập tức gật đầu. "Yên tâm tôi sẽ đưa tận tay cha anh. Giờ tôi đang có việc phải gác máy, lát nữa gọi lại sau nha."

Quách Kiệt còn ráng nói thêm vài câu nữa mới chịu dập máy.

Lan Tri đã không hề còn nằm trên bàn làm việc, anh giờ đang ngồi trên ghế, hai tay khoanh trước ngực, nheo mắt nhìn chăm chăm vào laptop trông có vẻ rất hứng thú.

Áo sơ mi bị Hàn Kính cởi hơn nửa vừa nãy cũng không buồn mặc lại, ẩn ẩn hiện hiện làn da trắng nõn nà của anh, mà xuyên qua khóa kéo quần bị mở bung, tính khí của anh cũng bán cương sau lớp quần lót trắng.

Màn hình laptop quay mặt vào trong nên Hàn Kính cũng không rõ Lan Tri đang xem cái gì, nhưng mà loa ngoài truyền đến mấy âm thanh "Ưm...ưm...a....a..." Kèm theo bộ dáng câu dẫn gợi tình của anh, hắn đoán là do mình đang chọc cho anh hung phấn mà nửa đường lại bỏ đi nghe điện thoại, anh không có chỗ xả nên phải mở GV xem để tự "giải quyết".

(Chàng trai này có suy nghĩ thặc thú dzị...)

Hàn Kính hí hửng móc dương vật mình ra khỏi quần, cười cười tiến lại: "Tôi đi nghe điện thoại có tý mà anh đã chờ không được rồi nha."

Lan Tri rất bình tĩnh dời tầm mắt từ màn hình laptop sang dương vật thô rắn cực đại của Hàn Kính đang huơ huơ trước mặt. Hắn thấy anh có hứng thú bèn đem hạ thân mình tiến gần mặt anh hơn nữa.

Lan Tri nhẹ nhàng nghiêng đầu né tránh, cười như không cười mà nói: "Tôi vừa xem được một đoạn video rất thú vị." Sau đó anh vươn tay nắm chặt lấy dương vật Hàn Kính, ngẩn đầu nhìn thẳng vào mắt hắn.

Ánh sáng phản chiếu vào gọng kính kim loại của Lan Tri, làm cho ánh mắt anh lúc đó như quắc lên một tia sáng, trông rất....nguy hiểm.

Lan Tri vẫn đều đều giọng nói: "Hàn Kính, không biết cậu có hứng thú xem video đó với tôi không?"

Hàn Kính nghe xong còn tưởng Lan Tri nổi tình thú, muốn cùng hắn vừa xem GV vừa làm, cười hi hi đồng ý. Hắn đưa tay xuống định gỡ tay Lan Tri đang nắm chặt hạ thân mình ra, nhưng hay hắn vừa chạm Lan Tri đã siết chặt năm ngón tay lại không cho hắn gỡ. Hàn Kính hoang mang nhìn Lan Tri, anh vẫn đang ngửa đầu híp mắt nhìn hắn, khóe miệng nhếch cong lộ ra một nụ cười đầy ẩn ý.

Hàn Kính nhác thấy, bỗng dưng rợn tóc gáy, mồ hôi lạnh túa đầy người. Cái biểu cảm này đích thị là không phải chơi tình thú rồi, đây chính xác là biểu cảm "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm". Không ổn, không ổn xíu nào!!! (thôi xong, RIP anh Kính =]]]])

Đầu óc Hàn Kính xoay vòng, cố lục lọi trong trí nhớ xem mình đã đắc tội gì với anh, nhưng xoay mãi không ra. Chẳng lẽ lúc nãy đi nghe điện thoại lâu quá nên anh giận?

Lan Tri cũng không có kiên nhẫn mà chờ cái đầu có thành phần 90% làm từ gỗ của hắn suy nghĩ ra, anh đột ngột chồm lên trước. Lan Tri không xoay laptop lại cho hắn nhìn mà nắm hạ thân hắn kéo mạnh, bắt hắn đánh nửa vòng bàn đến bên cạnh mình.

Họa mi Hàn Kính bị bóp đến tím tái, đành xanh mặt thất tha thất thểu từng bước bị anh kéo đi, miệng không quên gào thét: " Ahh Lan Tri! Thầy Lan ah! Đau quá đau quá anh nhẹ tay xíu."

Lan Tri vòng tay ra sau lưng Hàn Kính mạnh mẽ kéo hắn nhào vào lòng mình.

Tư thế hiện giờ trông rất....sai, nhưng mà dương vật hắn vẫn còn đang bị anh siết chặt, hắn đương nhiên không dám ý kiến, ngoan ngoãn mà ngồi lên đùi anh.

( trời ơi ai cứu tôi huhu thầy Lan tui ngầu quá uhuhu =]]]])

Lan Tri từ phía sau liếm nhẹ vành tai hắn, "Đây, cậu xem thật kỹ vào." Hơi thở nhột nhạt theo câu nói phà vào lỗ tai Hàn Kính, mà tay Lan Tri nãy giờ siết đau hạ thân hắn cũng đã thả lỏng mà bắt đấu vuốt ve. "Lát nữa xem hết tôi sẽ hỏi đấy." Hàn Kính bị Lan Tri trêu chọc, kích thích nãy giờ làm hạ thân hắn to thêm mấy vòng, hơi thở cũng bắt đầu nặng nề. Hắn mông lung nửa hiểu nửa không nhìn vào màn hình laptop.

Đoạn video được quay bằng điện thoại, độ phân giải thấp tè, còn rung lắc rất nhiều. Âm thanh cũng không nghe thấy mấy tiếng ưm a lúc nãy mà toàn tạp âm, còn có cả tiếng TV trong đó.

Hàn Kính buồn cười nói, "Anh xem GV gì kém chất lượng vậy, quay chẳng chuyên nghiệp. Để tôi giới thiệu anh mấy bộ hay hay tải về luyện dần." Nói xong hắn lớn mật sờ tay lên hạ thể Lan Tri.

Lan Tri cũng không phản đối, mặc hắn tùy ý xoa nắn, cười nhẹ một tiếng. "Đúng rồi video này lấy được từ một kẻ rất không chuyên nghiệp."

Trong khung hình video đột nhiên xuất hiện gương mặt cực lớn, cười haha nhìn vào camera rống rõ to: "Ta là cam tâm tình nguyện bị họa mi siêu bự của anh hai Hàn chơi nha~"

Hàn Kính chỉ nghe "Bùm" một cái. Suy nghĩ đầu tiên hắn có được là: Ơ đây là thằng Lưu Minh mà!!!, thằng này đi đóng phim heo từ khi nào vậy!! Mà đóng thì đóng tại sao lại réo tên hắn trong phim heo.

( đến quỳ lạy sự ngu của anh Kính =[]]]]]])

Sau đó hắn mới kịp tỉnh ra: cmn đây không phải GV không phải GV KHÔNG PHẢI GVVVV!!! Đây là video hôm qua hắn bắt Lưu Minh quay để làm chứng khi đi vụng trộm. Lan Tri khi nãy copy cả folder nên copy theo cái video chết dẫm này luôn rồi!

Hàn Kính tái mét mặt mày. Hắn giật giật môi vừa định há miệng giải thích thì bờ môi Lan Tri lại ngậm lấy vành tai hắn.

"Chắc cậu cũng biết GV này không chuyên nghiệp ở chỗ nào, nhỉ."

Hàn Kính lúc này còn có thể nói gì được nữa, hắn chỉ còn biết nước mắt lưng tròng nhìn video dần chạy đến đoạn hắn và Lưu Minh cởi quần áo ve vuốt nhau.

Lan Tri đầu ngón tay lại bắt đầu với vào hạ thân đã bị dọa sợ đến mềm nhũn của Hàn Kính, nhẹ nhàng xoa bóp. "Chính là chỗ này này, chẳng có tý chuyên nghiệp, lúc cần sử dụng thì lại chẳng buồn cứng."

Đầu Hàn Kính chợt lóe lên một tia sáng. Đúng rồi, tuy là bị bắt gian tại trận, nhưng mà hạ thân hắn lúc đó cũng không cương nổi. Bây giờ da mặt phải dày, chống chế được chỗ nào hay chỗ đó.

Hắn ngượng ngùng cười cười: "Thầy giáo Lan, anh cứ nói đùa. Hạ thân của tôi là toàn tâm toàn ý chỉ phục vụ mỗi anh, làm sao có thể cứng được với người khác nữa chứ?"
Lan Tri lập tức làm biểu cảm ngạc nhiên, tay vẫn tiếp tục vuốt ve hạ thân Hàn Kính: "Thì ra là như vậy, cậu TOÀN-TÂM-TOÀN-Ý-HẦU-HẠ tôi". – anh nhấn mạnh từng chữ - "Chậc, vậy là tôi đã trách oan cậu mất rồi."

Giọng điệu anh vẫn không nhanh không chậm, đều đều mà nói. Hàn Kính nghe xong cũng không biết anh nói thật hay đang nói mỉa hắn nữa. Hắn lén lút nhìn anh một cái, thấy anh vẫn bình lặng như mọi ngày, không có vẻ gì là đang giận, bèn lớn mật thò tay gập laptop lại.

Hàn Kính vừa định đứng dậy nịnh nọt Lan Tri vài câu, anh đã mạnh bạo nắm lấy lưng quần hắn, xoay người ấn hắn vào ghế, một phát mà kéo tụt quần hắn xuống.

Hàn Kính quần bị tụt xuống tới đầu gối, hạ thân lõa lồ lập tức cảm thấy luồn khí lạnh thổi xộc vào. Hắn theo bản năng lấy tay che lấy nơi nhạy cảm, lắp bắp kêu lên: "Lan...Lan Tri..."

Còn chưa kịp hoàn hồn tay hắn đã bị nắm lấy, Lan Tri bắt đầu lột tới áo hắn. "Cậu không phải vừa mạnh miệng bảo toàn tâm toàn ý phục vụ tôi sao, bản lĩnh của cậu đâu hết rồi?" Lan Tri dùng đầu gối cọ xát vào hạ thân mềm nhũn của Hàn Kính, cười chế nhạo.

Anh cơ hồ như ép cả người Hàn Kính dính sát vào lưng ghế, từng hơi thở phun ra, phả vào mặt hắn.

Hàn Kính thật sự hoang mang không biết Lan Tri thật sự là muốn gì nữa. Nói anh giận thì nhìn anh cũng không giống giận, mà nói anh không giận thì thấy cũng không đúng. Nhưng mà não bộ của Hàn Kính không rảnh để suy nghĩ sâu xa hơn nữa, hắn chỉ biết rõ ràng một điều là Lan Tri đang khiêu khích hắn, khinh bỉ hắn là đàn ông to xác mà bất lực.

Hắn lột cái quần còn đang kẹt ở đầu gối ra luôn, trần truồng mà bắt đầu vuốt ve cởi bỏ quần áo Lan Tri.

Đến khi cả Lan Tri và hắn đều không còn mảnh vải nào trên người, họa mi của hắn lần nữa lại hót líu lo.

"Anh nhìn xem, chỉ cần tôi muốn cương thì tích tắc là cương được thôi." Hắn đắc ý cười cười, ôm lấy Lan Tri mà điên cuồng hôn hít, dùng dương vật vừa cương cứng của hắn cọ vào mặt đùi trong anh.

Lan Tri cũng nhiệt tình mà đáp lại. Anh vùi mặt vào cổ, vào hõm vai Hàn Kính, hít ngửi thân thể hắn. Tay kia của anh luồn ra sau tấm lưng dày rộng, lần mò theo rãnh lưng mà tiến dần xuống mông, nhẹ nhàng vuốt ve đáy chậu cùng tinh hoàn hắn.

Thanh niên Hàn Kính non nớt kinh nghiệm nào giờ có được hưởng thụ qua loại kích thích này, đã sướng đến chín tầng mây. Hắn rướn người dùng hạ thân cọ dọc ở đùi trong Lan Tri một đường dài, rồi cố tình chà xát vào hậu huyệt anh, miệng mồm vì hưng phấn mà dùng từ bậy bạ: "Anh không phải muốn biết tôi bản lĩnh thế nào sao, hôm nay tôi mà không đ*t anh đến kêu cha gọi mẹ thì không còn là đàn ông nữa!"

Hắn vốn đang bị Lan Tri đè ép vào lưng ghế, giờ nói mấy câu hùng hồn đương nhiên không thể bị áp ở dưới thân được. Hắn bật dậy toan dùng sức mà xoay Lan Tri xuống bên dưới.

Nhưng mà do hắn bật dậy mạnh quá, cả hai người cùng cái ghế đều lật nhào xuống đất.

(bố khỉ cái thằng dở hơi =]]]]])

Hàn Kính quyết không bỏ cuộc, vẫn bò lên người Lan Tri đè anh xuống, dùng đầu lưỡi không kiêng nể gì mà liếm mút dọc theo cổ anh. Tay hắn cũng không nhàn rổi mà bấu chặt cánh mông tròn lẳng của anh nhào nặn liên tục.

Lan Tri tựa hồ như cũng bị mấy hành động thô lỗ của hắn làm hung phấn. Anh vươn tay vít cổ Hàn Kính xuống, cọ cái cằm lún phún râu của hắn lên cổ mình, thấp giọng thủ thỉ: "Hàn Kính, mình lên giường làm có được không?"

Ngữ điệu Lan Tri bỗng dưng dịu dàng lạ kì, khác hẳn với vẻ băng lãnh hằng ngày. như một tấm nệm mềm mại, đã lỡ sa vào vĩnh viễn cũng không muốn bước ra. Hàn Kính cả người đều nhũn ra hết rồi, gật đầu liên tục, nói: "Được được, tất cả đều nghe theo lời anh. Anh thích giường thì chúng ta lên giường."

Lan Tri vẫn tiếp tục ôm cứng cổ hắn: "Cậu...cậu bế tôi lên giường nha."

Hàn Kính cảm thấy đất trời chao đảo. Là Lan Tri, là Lan Tri lạnh lùng cao quý, "nữ hoàng băng giá" mọi ngày, đang ngọt-ngào-mà- làm-nũng-với-hắn. Hắn cúi đầu nhìn kỹ Lan Tri, toàn thân anh trắng muốt, bao phủ một lớp mỏng mồ hôi, hai gò má ửng hồng hồng, tóc anh vì ướt mà dính lại thành từng lọn ở sau gáy. Đôi mắt anh phong tình ầng ậng nước, quan trọng hơn là anh đang nhẹ nhàng mà cười với hắn. Tim hắn nện binh binh, toàn thân hắn đêu nóng lên đến chảy thành nước hết rồi.

Hàn Kính cho rằng, đích thị tối hôm qua mình làm anh hùng cứu mỹ nhân, hành động quả cảm, nên Lan Tri đã yêu hắn say đắm mất rồi. Đúng đúng, rất hợp lý. Nếu hắn mà là Lan Tri lúc đó chính hắn cũng cảm động đến rơi nước mắt, nguyện lấy thân mình báo đáp suốt đời thôi! (má ơi t gõ mấy dòng này mà còn thấy ngượng tay =]]]]])

Hàn Kính tim hồng bay phấp phới, đã chẳng còn nhớ gì tới tội trạng "ăn miểng" cùng cái video tang chứng còn lơ lửng trên đầu kia. Hắn bóp mông Lan Tri vài phát nữa, tay cố tình vuốt từ kẽ mông vòng qua eo, nâng anh lên. "Rất hân hạnh được phục vụ."

Lan Tri cười tít mắt, hai chân quấn lên eo Hàn Kính, đung đưa cơ thể: "Nhanh lên...Tôi đợi không kịp mất!"

Hàn Kính cũng sốt ruột lắm rồi. Hắn không rề rà nữa mà xốc anh lên. Lan Tri hôm nay lộ ra bộ dáng mềm yếu dựa dẫm càng làm cho hormone giống đực của hắn kích thích dữ dội, sinh ra ý muốn bảo hộ mãnh liệt. Hắn xếp cặp chân dài miên man đang quấn ngang hông của mình về phía trước, luồn tay vào khuỷu chân, bế bổng Lan Tri lên theo tư thế bồng công chúa.

Lan Tri rúc vào lồng ngực hắn, khóe miệng càng cười đến mê người. "Cậu mạnh mẽ thật đó!"

Được nam thần khen ngợi, lỗ mũi Hàn Kính nở ra như trái cà chua. Hắn ưỡn ngực: "Chút chuyện nhỏ thôi. Tôi còn chẳng dùng sức mấy."

Cái này là hắn đang nói dối. Lan Tri cao hơn m8, tương đương hắn, dù có gầy gò, nhưng anh vốn là nặng xương đó. Hàn Kính bế anh một cái thì cũng được, nhưng mà bế Lan Tri 70kg như vậy đi từ phòng làm việc xuyên qua phòng khách tới phòng ngủ thì cũng bở hơi tai. Đã thế hắn lại còn chọn tư thế bế công chúa, cái tư thế càng phải dùng nhiều lực. Nhưng mà đã lỡ phóng lao, hắn đành phải ngậm ngùi theo lao. Hắn cắn răng dùng hết sức bình sinh ẵm Lan Tri từng bước đến giường.

Đợi đến khi Lan Tri ngã người được vào nệm giường thì hắn đã mệt đến không thở nổi.

- --------

(ông trời ngó xuống mà coi có vô dụng ko =]]] người ta ko có đầu óc thì cũng có sức mạnh bù đắp, thanh niên này đầu đã gỗ lại còn yếu đúi vl ra =]]]]])

À đây chỉ là sự tĩnh lặng trước cơn bão của thầy Lan huhuhu =]]] thanh niên Hàn Kính sắp ăn hành =]]]]] Thầy ơi thầy ngầu quá uhuhuhu =]]]]]

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 28

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 28

Trời hôm nay rất đẹp. Từng tia nắng len qua khe cửa, chiếu lấp lánh trên mắt anh, làm đôi mắt ấy tựa hồ tan chảy lớp băng mọi ngày, trở nên dịu dàng hơn..

Lan Tri rất biết chăm sóc. Anh sờ lên lưng hắn, day cắn vành tai tiếp tục dịu dàng bảo: "Cậu mệt thì nằm xuống đi, tôi tự chủ động cũng được."

Trời ơi dịu dàng quá đỗi rồi. Hàn Kính nửa mặt còn dán lên cổ anh, cảm động đến phát khóc.

"Chuyện cỏn con này sao làm tôi mệt được, tôi còn...." Hàn Kính còn chưa kịp khoe mẽ xong, Lan Tri đã ôm eo hắn ấn lên giường. Anh nhanh chóng trèo lên người áp hắn xuống dưới, tay bắt lấy hạ thân Hàn Kính vuốt ve cọ xát.

Hàn Kính ngửa mặt lên trần nhà, rung rung vài giọt nước mắt hạnh phúc. Lan Tri hôm nay thật táo bạo, còn muốn tự chủ động mà chơi thế cưỡi ngựa với hắn nữa! Nhìn người đẹp lạnh lùng cấm dục hằng ngày giờ đang cưỡi trên người hắn, tưởng tượng đến cảnh chỉ lát nữa thôi hậu huyệt anh chủ động ngậm lấy hạ thân hắn, dâm đãng mà vặn vẹo thân thể, rên rỉ không thôi làm Hàn Kính kích động, hưng phấn đến không chịu nổi. Hắn cầm hạ thân mình cạ tới cạ lui trước hậu huyệt Lan Tri tìm đường vào. Chỗ kín của anh khi nãy đã bị hắn liếm qua, mặc dù ẩm ướt nhưng vẫn không đủ để tiến vào.

Hàn Kính đã không còn kiên nhẫn, hai tay bắt lấy mông Lan Tri kéo anh lại gần sát mặt mình, lưỡi thè ra, hấp tấp nói: "Anh mở chân ra tôi dùng lưỡi khuếch trương cho anh nhé?"

Câu này có thể dịch lại là: "Con mẹ nó tôi hết chịu nổi rồi giờ liếm mấy phát anh lập tức ngồi nhanh lên người tôi, bắt đầu đao thật kiếm thật mà làm!"

Lan Tri vẫn nhẹ nhàng mà cười, gỡ tay hắn ra: "Không cần đâu, hôm nay tôi sẽ dùng dầu bôi trơn."

Hàn Kình còn muốn thể hiện: "Không sao, tôi nguyện ý dùng dưỡi phục vụ anh...a....! "

Hắn còn chưa nói xong Lan Tri đã cúi người hôn mút lấy hắn. Hàn Kính nghĩ dầu bôi trơn cũng tốt, so với nước bọt của hắn thì dĩ nhiên chuyên nghiệp hơn rồi, cũng đỡ tốn sức. Thế là hắn toàn tâm toàn ý dùng đầu lưỡi khuấy đảo khoang miệng Lan Tri, tay cũng không nhàn rỗi mà duỗi xuống xoa ấn cửa huyệt anh.

Lan Tri vừa hôn hắn vừa rướn một tay lên ngăn tủ đầu giường lục lọi.

Tầm mắt Hàn Kính bị khuôn mặt cùng tóc Lan Tri che mất, hắn nghe được tiếng lách cách của kim loại, nhưng cũng không suy nghĩ gì, chỉ cho là đồ đạc trong tủ anh nhiều, lục tìm phát ra âm thanh. Hắn vừa hôn Lan Tri vừa trêu chọc: "Tôi hai tháng rồi chưa đụng vô anh, hôm nay lỡ lên giường rồi mình làm nhiều lần nha."

Lời nói còn chưa dứt, hắn nghe một tiếng "Crack", cổ tay hắn bị Lan Tri kéo lên đỉnh đầu, đeo vào cái gì lành lạnh. Còn chưa kịp hoàn hồn, Lan Tri đã nhanh chóng leo khỏi người hắn, bắt lấy cánh tay còn lại kéo lên, "crack" thêm một tiếng nữa.

Hắn ngửa đầu nhìn lên, mặt lập tức xanh lè. Thứ Lan Tri lấy trong tủ ra không phải dầu bôi trơn, mà chính là một bộ còng tay tình thú! Hai tay của hắn giờ đang bị còng chặt trên đầu giường.

Đại não kịch liệt nhấn nút "send help", hai chân hắn lập tức giãy giụa, run giọng hô: "Anh...anh định làm gì vậy!"

Lan Tri ngồi kế bên, thẳng lưng mà nhìn xuống. Trên mặt anh vuốt ve an ủi đã không còn, săn sóc quan tâm đã không còn, dịu dàng ôn nhu lại càng không. Anh đã trở về làm Lan Tri của mọi ngày, lạnh lùng mà cao ngạo, ánh mắt thậm chí còn sắc lạnh như sắp giết người tới nơi.

"Cậu nãy còn xin tôi làm nhiều lần mà nhỉ?" Anh mặt không cảm xúc vừa nói vừa nắm lấy hạ thân Hàn Kính vuốt mấy cái.

"Được thôi tôi chiều cậu, hôm nay chúng ta làm nhiều lần." Anh lạnh lùng bồi thêm một câu, "nhiều đến khi nào anh "kêu-cha-gọi-mẹ" thì thôi."

Hàn Kính sợ đến nghiêng trời lệch đất, hạ thân đang đứng thẳng thoáng cái cũng mềm nhũn ra.

"Anh.... Anh vẫn còn giận chuyện tôi và Lưu Minh hả?"

Lan Tri chỉ cười cười: "Đoán xem."

(Cho ké cái meme huhu =]]])Hàn Kính cười khổ: "Tôi với thằng đó không có phát sinh gì hết..."

"Thế cậu tính nói với tôi cậu tới nhà hắn lột sạch đồ ra hôn hít chỉ để kiểm tra sức khỏe cho nhau à!" Lan Tri thô bạo cắt ngay lời hắn.

Hàn Kính lập tức á khẩu không trả lời được.

Hắn vốn là cùng Lưu Minh định "ấy ấy" thật nhưng cuối cùng hắn cũng gìn giữ được trinh tiết mà!

Hàn Kính cảm thấy thật sự rất oan, lầu bầu một câu: "Anh hẹp hòi quá rồi, anh cũng biết lúc đó tôi không có cương mà...."

Lan Tri đột nhiên bóp chặt hạ thân mềm nhũn của hắn, lạnh băng nói: "Không sao, giờ cậu sẽ được cương thỏa thích."

Hàn Kính rởn tóc gáy: "Anh tính làm gì tôi vậy!"

Lan Tri mặc kệ hắn kêu la, anh đứng dậy đến tủ sách cầm một quyển xuống, rồi ngồi xuống giường từ trong ngăn kéo khi nãy lôi ra chai dâu bôi trơn, đổ lên hạ thân Hàn Kính, bắt đầu xoa nắn.

Hàn Kính tuy hai chân vẫn được tự do nhưng hắn cũng không dám quẫy đạp phản kháng, vì hắn rất tin rằng hắn mà lộn xộn thêm phát nữa Lan Tri sẽ thiến luôn hắn mất.

Lan Tri dùng dầu bôi trơn rất chuyên nghiệp, gel lúc đầu bôi lên lành lạnh, nhưng anh nhanh chóng dùng ngón tay mát xa qua lại, chỉ một lát những chất lỏng kia đã bắt đầu nóng lên. Chất lỏng dinh dính bao trùm tính khí, cộng với lòng bàn tay Lan Tri vẫn không ngừng chà xát qua lại, cảm giác rất giống như đang trong thành ruột anh, vừa ướt lại vừa nóng.

Hạ thân vừa nãy còn teo tóp của Hàn Kính một lần nữa lại...ngẩng cao đầu.

"A..A... nhanh một chút được không..." Hàn Kính đã chìm đắm vào ham muốn, cố gắng nhấc hông đem hạ thân mình ma sát vào lòng bàn tay Lan Tri.

Lan Tri mặt vẫn không cảm xúc, mặc kệ Hàn Kính xin xỏ, anh vẫn giữ đều đều tiết tấu, một tay vuốt ve như có như không hạ thân hắn, tay còn lại....lật sách ra, cúi đầu chăm chú đọc. (cách "cấm dục" và "dâm đãng" cùng tồn tại trong một con người huhu =]]]]]])

Cũng không biết qua bao lâu, Hàn Kính mơ hồ liếc lên, chỉ thấy bìa sách màu vàng vàng ghi một chuỗi dài tiếng anh, gì mà "Statistical Learning" rồi "Data Mining" gì gì... Có vẻ như là sách chuyên ngành.

(tớ xin mạo muội đoán là cuốn An Introduction to Statistical Learning( With Applications in R).Hàn Kính đang khát khao khó nhịn, hắn cọ người vào Lan Tri đang ngồi nghiêm chỉnh, mời mọc: "Thầy Lan ơi, đừng đọc sách nữa, toán học nhìn nhiều mất hứng lắm, mình cùng nhau.... Đi...."

Lan Tri gấp sách lại, liếc hắn một cái.

"Muốn bắn?"

"Hàn Kính chính xác là đang sắp bắn. Thứ nhất nhìn Lan Tri gợi tình quá làm hắn khát khao chết đi được; thứ hai, dầu bôi trơn quả thật rất kích thích; thứ ba, Lan Tri dù tiết tấu quá chậm nhưng kỹ xảo thành thạo, kinh nghiệm phong phú, mỗi một cái vuốt đều vừa đúng chỗ, làm hắn sướng đến dục tiên dục tử.

"Lan Tri ơi mình....đi....tôi thật sự muốn..." Sắp đến cao trào, đầu óc Hàn Kính lại lú lẫn rồi, hắn mơ mơ màng màng mà cảm thấy mình bắn ra thì cũng có chỉ mình mình thoải mái, Lan Tri nãy giờ cũng chưa có phát tiết, nên hắn mới cật lực mời mọc anh.

Lan Tri lạnh lùng cười, trả lời: "Không sao, cậu cứ bắn thỏa thích. Khi nào tôi cần "ra" tôi sẽ tự đến."

Hàn Kính đã không còn nghe rõ, tai hắn ù đi, tâm trí đều tụ tập hết về hạ thân. Hắn hai chân đạp đạp, cong người mà bắn ra trong tay Lan Tri.

Ngay lúc tinh dịch sắp phóng ra ngoài, Lan Tri không biết từ đâu lấy ra một cái bao cao su tròng nhanh vào quy đầu hắn, đem lượng tinh dịch nồng đậm chảy hết vào bao, một giọt đều không rớt xuống giường.

Cao trào qua đi, Hàn Kính chỉ còn biết nằm trên giường thở dốc. Tay của hắn còn đang bị còng trên đầu giường, nhưng mà giờ hắn cũng không còn sợ nữa. Hóa ra cơn giận của Lan Tri chỉ là không cùng làm với hắn mà dùng tay để hắn ra thôi. Thật sự là quá nhẹ nhàng rồi.

Lan Tri cầm cái bao cao su nặng trĩu tinh dịch của hắn, đi ra ngoài ném đi rồi rất nhanh quay trở vào.

"Thầy Lan, vừa rồi anh làm tôi sợ muốn chết." Hàn Kính cười hề hề, dùng ngón chân cọ xát hạ thân Lan Tri đang ngủ yên, "Nếu không hay là tôi cũng giúp anh ra một lần."

Lan Tri né tránh mấy cái vuốt ve của hắn, tiến đến đầu giường đặt một cái đồng hồ báo thức.

"Mười phút sau lại bắt đầu."

Hàn Kính vừa mới hết sợ lại bắt đầu rét run: "Mười phút? Mười phút là sao, này, Lan Tri, vậy là ý gì..."

Lan Tri xé một đoạn băng dính dán lên miệng hắn. "Tôi đọc sách rất ghét tiếng ồn, cậu chịu khó một tý nhé." Sau đó anh hôn đánh "chóc" một cái lên cái miệng đã bị dán kín băng dính, cầm quyển sách tiếp tục say sưa đọc.

Hàn Kính miệng bị dán kín, tay thì bị còng, đành hai chân đạp loạn, miệng không cam lòng dưới lớp băng dính phát ra mấy tiếng "ô ô".

Lan Tri cũng không buồn ngẩn đầu. Anh niết nhẹ núm vú Hàn Kính: "Còn phát ra một tiếng động nào nữa thì năm phút một lần!"

Câu uy hiếp rất công hiệu, Hàn Kính im thin thít, gian nan mà vượt qua 10 phút tra tấn tinh thần.

Mười phút sau đồng hồ "Đing" một cái.

Lan Tri lưu luyến dứt mắt khỏi trang sách, quay đầu nhìn Hàn Kính.

Hàn Kính trơ mắt nhìn Lan Tri một lần nữa lại đem dầu bôi trơn đổ lên hạ thân hắn, đã muốn nước mắt tuôn rơi.

Hắn cho dù là thanh niên trai tráng tinh lực tràn trề đi nữa thì vừa mới bắn cách đây mười phút, muốn cương nữa thật sự rất khó.

Hơn nữa đã cứng rồi lại còn không được "làm", phải bị người ra khiêu khích mà bắn ra, giết hắn luôn hắn còn thấy dễ chịu hơn.

Hàn Kính liều mạng mà lắc lắc hông né tránh bàn tay Lan Tri, làm dầu bôi trơn bị đổ nhỏ giọt trên giường.

(dám làm dơ giường khiết phích mỹ nhân, tội càng thêm tội!! =]]]]]])

Lan Tri nhíu mày, đột nhiên bắt lấy cẳng chân Hàn Kính, kéo căng ra hai góc giường, còng lại.

Lần này toàn thân Hàn Kính đều bị cột chặt, hắn toàn thân trần truồng, nằm hình chữ "đại", ngửa mặt lên trời mà nức nở nghẹn ngào.

Lan Tri mặc kệ, tiếp tục đổ dầu đổ lên hạ thân hắn. Hàn Kính được (bị =]]) vuốt ve toàn thân sợ run, nhưng một hồi sau vẫn cương lên được.

Lan Tri vẫn không nhanh không chậm, như nước chảy mây trôi mà bình thản khiêu khích xoa bóp hắn, điềm tĩnh tiếp tục đọc sách.

Lần này qua hơn nửa canh giờ Hàn Kính mới bắn nổi. Lan Tri vẫn là chuẩn bị từ trước một cái bao cao su chụp lên hạ thân hắn hứng tinh dịch.

Anh cầm bao cao su đung đưa trước mặt hắn, liếc: "Ít hơn hồi đầu một chút đó nha. Mười phút sau lại tiếp tục."

Mười phút sau đồng hồ báo thức lại vang lên.

Hàn Kính nghe tiếng chuông đồng hồ "Ting" một cái, cảm thấy như đang nghe tiếng chuông báo tang, cảnh vật trước mắt tối sầm lại.

Hắn rất yêu thích bàn tay Lan Tri, những ngón tay thuôn dài trắng noãn với khớp xương rõ ràng. Hắn trong mơ cũng thường tượng tượng bàn tay gợi cảm đó handjob cho mình. Nhưng giờ đây nhìn ngón tay Lan Tri lần thứ ba ve vuốt hạ thân hắn, Hàn Kính chỉ nhìn ra một con bò cạp trắng đang giương đuôi phe phẩy ngòi độc, chích hắn một phát nằm bẹp luôn.

Hắn rất hy vọng mình sẽ không thể cương được nữa, nhưng kỹ xảo Lan Tri quá tốt, anh chỉ cần trêu chọc một tý, họa mi của hắn đã bán đứng hắn lần thứ ba.

Hắn bắn hai lần chỉ trong chưa đầy một tiếng đồng hồ. Giờ đây tuy hạ thân cương cứng, dục vọng tràn đầy nhưng không thể nào bắn tiếp được nữa. Hàn Kính thấp giọng rên rỉ dưới lớp băng dính. Giờ hắn bắn không được mà cương cũng không xong, đau khổ cùng cực.

Lan Tri đọc sách lâu thật lâu, mới ngẩng lên nhìn Hàn Kính: "Cậu lâu vậy mà vẫn chưa bắn được hả?"

Hàn Kính vội vàng gật đầu, trưng ra đôi mắt cún con ầng ậng nước nhìn Lan Tri

"Tôi biết sai rồi, tôi không nên tới nhà Lưu Minh, tôi không nên cởi quần áo hắn, tôi không nên sờ cơ thể hắn." Hàn Kính điên cuồng dùng ánh mắt nói với anh (eye contact =]]])

Lan Tri đương nhiên biết rõ hắn đang kêu gào cái gì. Anh dịu dàng sờ tay lên trán Hàn Kính: "Cậu yên tâm."

Trong một khoảnh khắc Hàn Kính đã ngỡ ràng anh đã rũ lòng từ bi mà tha thứ cho hắn.

Thế nhưng câu nói tiếp theo của anh làm mộng tưởng của hắn vỡ tan tành.

"Cậu mới hai mươi tuổi, ra liên tục ba lần cũng không chết người được đâu."

Hàn Kính nghe xong một hơi cũng không thở nổi, hai mắt trợn trắng dã thiếu điều muốn ngất xỉu.

(tội anh =]]]]]]]]]]]]]]]]]] mà Kính 20 Lan 30, cách nhau tròn 10 tuổi đẹp nhỉ ahuuhu =]]])
Lan Tri thong thả mở cái bcs thứ ba, điềm tĩnh mà tròng vào hạ thân Hàn Kính.

Hàn Kính nhận ra lần này anh không chờ hắn sắp xuất tinh mới mặc áo mưa cho hắn, mà cái mới này không giống hai cái đầu. Cái Lan Tri vừa mang cho hắn là loại siêu mỏng, làm Hàn Kính rất thoải mái.

Hắn còn đang nghi nghi hoặc hoặc thì Lan Tri đã đột ngột cúi đầu, dùng đầu lưỡi liếm lên đầu khấc một cái.

Đầu lưỡi so với ngón tay mang lại kích thích mạnh hơn rất nhiều, Hàn Kính tuy đang thống khổ cương nhưng vẫn bị khoái cảm kích thích, cả người cong lên mà la "ô" một tiếng.

Lan Tri ngẩng mặt lên, thu lưỡi về trong khoang miệng nhắm mắt hưởng thụ dư vị trong chốc lát.

"Ừm.... Vị dưa hấu vẫn là dễ chịu nhất." Anh đánh giá ngắn ngọn, rồi tiếp tục cúi đầu ngậm hạ thân bọc bcs vị dưa hấu của Hàn Kính, say mê mút mát. (trời ơi anh tôi =]]]])

Lan Tri rất tâp trung khẩu giao cho hắn, thành thạo dùng đầu lưỡi trêu đùa đầu nấm. Hàn Kính cảm thụ được làn môi anh ngậm lên quy đầu hắn, đầu lưỡi linh hoạt liếm láp ma sát, lâu lâu lại gảy vào niệu đạo mấy cái, làm cho hắn hoàn toàn mê muội, sướng đến dục tiên dục tử.

Nhưng mà cái bộ dáng say mê liếm láp kia, có khi nào đem hạ thân hắn thành cây kẹo vị dưa hấu rồi cắn đứt, nhai nuốt xuống bụng luôn không vậy! Ai chứ Lan Tri thì dám lắm! Hàn Kính tự biên tự diễn rồi bị suy nghĩ của mình dọa sợ, nhất là lúc Lan Tri ngậm hết cả cây côn th*t của hắn vào miệng, hắn bị che mất tầm mắt, vừa sướng như điên lại vừa sợ mất mật.

Hàn Kính lần đầu tiên được người khác khẩu giao, mà loại thấp thỏm vừa sướng vừa khổ lại nhanh chóng làm Hàn Kính lần thứ ba xuất tinh.

Hắn vô lực mà run rẩy, bắn ra trong miệng Lan Tri.

Lan Tri phát hiện hắm sắp bắn liền nhả ngay hạ thân hắn ra, chờ hắn bắn hết lại tháo bao cao su ra đem đi vứt.

Miễn cưỡng bắn ra đến lần thứ ba, Hàn Kính đau nhức toàn thân như toàn thân bị người khác bạo hành, mắt cũng bắt đầu nổ đom đóm. Nướ bọt hắn vô thức chảy ra, thấm ướt băng dính, thậm chí còn len ra khe hở chảy ra, chạy dọc xuống cổ.

Lan Tri dĩ nhiên không thích hắn nhễu nước bọt, anh xé thêm hai miếng băng dính dán thêm vô miệng Hàn Kính.

Hàn Kính "ô ô" mà van xin nức nở.

"Cậu nhớ tối hôm qua cậu thề với tôi cái gì không?" Lan Tri sờ tay lên má Hàn Kính đáng thương, đều đều nói: "Cậu lúc đó hứa là cậu với Lưu Minh cái gì cũng không có, nếu nói dối họa mi của cậu sẽ không bao giờ hót nữa."

Hàn Kính thật sự muốn giải thích, nhưng miệng của hắn bị dáng kín rồi. Hắn đành phải mắt nước mắt lưng tròng mà dốc sức liều mạng lắc đầu, cố gắng chứng minh trong sạch của mình -- tuy nhiên thật sự là hắn không thế nào trong sạch.

Điều càng làm cho hắn nhụt chí, đó là hắn nam nhân đầu đội trời chân đạp đất như thế này, gần như là khóc lóc cầu xin tha thứ rồi, nhưng Lan Tri vẫn thờ ơ, nhẹ nhàng vuốt mặt hắn rồi lần thứ ba đặt đồng hồ báo thức xuống đầu giường, an tĩnh mà tiếp tục đọc sách.

"Cậu định ghi danh thi vào ngành nào?" Lan Tri xem sách được một chốc bỗng hỏi Hàn Kính.

Hàn Kính sắp chết đến nơi rồi, thi vào ngành nào với hắn còn quan trọng gì nữa. Hắn chỉ biết "ô ô" hai tiếng liên tục cầu xin anh thả mình ra.

Lan Tri vẫn không ngẩn mặt lên, chỉ dùng tay miết góc sách, giống như đang tự nói với chính mình: "Tôi lúc chọn ngành, mẹ nuôi tôi hy vọng tôi vào hệ tân văn, như vậy ra trường sẽ trợ giúp được bà".

Anh dừng lại một chút, trầm mặc như chìm vào chính câu chuyện cũ: "Nhưng mà tôi lại không thích." Anh nhẹ nhàng nói. "Đó là lần duy nhất tôi cãi lời mẹ tôi."

Phòng ngủ một lần nữa lại chìm vào yên lặng. Rất nhanh 10 phút nữa lại trôi qua.

Hàn Kính nghe tiếng chuông báo thức, hận không thể một đấm nện cái đồng hồ thành đống nhão nhoẹt.

Lan Tri duỗi ngón tay, tiếp tục công tác xoa nắn hạ thân Hàn Kính.

Tuy biết rõ tay chân mình bị còng cứng ngắc nhưng Hàn Kính vẫn theo bản năng mà giãy giụa tránh né. Thế nhưng mà họa mi hắn lại tráo trở bán rẻ ý chí kiên cường của hắn, chủ động hướng về ngón tay Lan Tri khẽ cong lại như đang kéo tay anh nịnh nọt đòi được xoa nắn.

Lan Tri sững sờ, rồi "phụt" một phát cười ra tiếng.

Tôi bị anh chơi đùa đến chết rồi, anh còn ở đó mà cười! Hàn Kính tức giận trừng mắt nhìn Lan Tri, vặn vặn eo nhằm...lật hạ thân của mình lại.

Nhưng Lan Tri nào có buông tha, anh tiếp tục tóm lấy họa mi yêu dấu của Hàn Kính mà vuốt ve, lần thứ tư làm nó cương cứng lên.

Hàn Kính vừa đau vừa sướng, toàn thân run rẩy. Hắn cảm giác mình bắt đầu chảy nước mắt rồi. Giờ Lan Tri chỉ cần buông tha hắn, bắt hắn đi bằng đầu ăn bằng chân hay gì cũng đều nguyện ý mà làm.

Thật sự là châm chọc, mới khi nãy hắn còn hùng hồn muốn đem Lan Tri làm đến kêu cha gọi mẹ, cuối cùng cũng là kêu cha gọi mẹ thật, nhưng mà là cha mẹ hắn.

Hàn Kính nức nở nghẹn ngào trong cơn mê man, vặn vẹo thân thể như con cún mà cầu xin lòng từ bi của Lan Tri.

Nhưng lòng từ bi không đến từ anh, mà đến từ điện thoại của anh.

Ngay lúc Hàn Kính đang thống khổ đến cực điểm, điện thoại Lan Tri đã vang lên. Anh thả hạ thân hắn ra, ra khỏi phòng nghe điện thoại: "Dạ mẹ con nghe." Biểu cảm trên mặt biến hóa nhiều lần.

"Dạ vâng, con sẽ tới ngay." Anh cúp điện thoại trở về giường, kéo băng keo bịt miệng Hàn Kính ra.

"Thầy Lan ơi... tôi biết sai tôi biết sai rồi..." Hàn Kính có cơ hội nói chuyện liền tuôn một tràng: "Tôi không nên tới nhà Lưu Minh không nên cởi quần áo hắn không nên sờ thân thể hắn!"

Hắn nói một hơi dài không kịp thở, bị sặc...nước bọt ho húng hoắng mấy cái.

Lan Tri đợi hắn xong xuôi, lạnh lùng hỏi: "Còn gì nữa không?"

Hàn Kính nghĩ nghĩ, lại nặng nề bổ sung: "Tôi về sau còn sẽ....không theo người khác về nhà, không cởi quần người khác không sờ mó thân thể người khác thậm chí không cởi quần áo trước mặt người nào khác.."

Hắn thật sự không chịu nổi trừng phạt, đáng thương nhìn Lan Tri: "Thầy Lan, anh bỏ qua cho tôi đi, tôi nhất định sẽ sửa lỗi! Chứ tôi....tôi chịu hết nổi rồi."

"Thật sự chịu hết nổi."

"Đúng đúng, tôi chịu hết nổi rồi. Van anh đừng hành hạ tôi nữa."

"Tốt." Lan Tri đơn giản đáp lại, đến đầu giường kéo một ngăn tủ khác ra.

Hàn Kính không nghĩ Lan Tri sẽ dễ dàng buông tha mình như vậy, cả kinh: "Anh nói tốt thật chứ..."

"Thật mà." Lan Tri gật đầu, từ trong ngăn kéo rút ra hai cái dildo chạy điện, đung đưa trước mặt Hàn Kính: "Cho nên chúng ta sẽ đổi vị trí trừng phạt."

Hàn Kính nhìn hai cây dildo thiếu điều muốn ngất xỉu.

Lan Tri cũng không có ý định buông tha hắn, "Tôi hỏi cậu một câu, kiểm tra xem hai tháng nay cậu ở nhà chăm chỉ ôn tập hay là lại chạy khắp nơi chơi bời."

"Tôi chăm chú ôn tập mà..."

"Nếu cậu trả lời đúng," - Lan Tri ngắt lời hắn - "Chúng ta sẽ dùng cái nhỏ này."

Hàn Kính quay qua nhìn nhìn, đúng là một cái dildo nhỏ xíu. Hắn đánh mắt sang cái thứ hai, lập tức tóc gáy dựng ngược. Tại sao lại sản xuất dildo to như vậy để làm gì hả!?

Vừa nhìn thôi Hàn Kính đã cảm thấy lỗ hậu của mình đau đớn thống khổ rồi. "Nếu như tôi....tôi đáp sai thì sao?"

Lan Tri lắc lắc cái dildo khổng lồ: "Đoán xem." (lại insert meme shiba-inu "đoán xem" =]]])

Hàn Kính lắp bắp: "Anh.... Anh....trình độ tôi không được tốt lắm, anh có thể ra đề dễ d...."

"Tan(π/2) bằng bao nhiêu." Lan Tri lại cắt ngang lời hắn.

Hàn Kính run rẩy bắt đần tính toán. Tan bằng sin/cos, vậy tanv(π/2) = sin (π/2) /cos((π/2). Mà sin (π/2) là bao nhiêu nhỉ, khoan đã cos (π/2) chẳng phải bằng 0 sao, hay là hắn nhớ nhầm, mẫu số bằng 0 thì làm sao chia nhỉ...

(trong bản gốc anh Kính suy theo định nghĩa tam giác vuông, nhưng tớ chẳng nhớ gì cái đó cả nên thay bằng vòng tròn hàm số lượng giác, hy vọng ko sai chứ tớ 5 6 năm rồi ko đụng vào Toán....) Hàn Kính hoang mai mãi không có cách nào tính được. Nhưng mà không tính được thì anh hỏi hắn làm gì. Hắn loay hoay mãi, nghĩ không biết có khi nào Lan Tri ra đề sai không.

Hắn nơm nớp lo sợ đánh mắt sang Lan Tri, anh giục hắn: "Nhanh lên tôi đang rất gấp."

Hàn Kính hoảng loạn nhìn hai cây dildo, mới cố gắng mở miệng: "Thầy Lan, có khi nào thầy hỏi sai không.... Chứ hình như tan(π/2) không có tồn tại..."

Lan Tri vui vẻ chỉ cây dildo nhỏ vào mặt Hàn Kính, "Rất tốt!"

Hàn Kính vất vả mới kịp phản ứng, mừng rỡ nói:"Tôi..tôi trả lời đúng? Thiệt là không có tồn tại?"

Hắn chỉ mới vui mừng được vài giây lại tiếp tục xụi lơ trên giường. Đáp đúng thì đã sao chứ, đằng nào chẳng bị "chọt cúc", chỉ là cái nhỏ hơn mà thôi.

Lan Tri khó hiểu. Anh cảm thấy dùng dildo rất...sướng, mà sao tên này lại như sắp bị thọc tiết đến nơi. (anh thầy gì đó ơi thằng nằm kia tuy ngucy nhưng mà nó là thuần 1, là thuần 1 đó, bị chọt cúc làm sao thấy sướng đc hả =]]]])

Lan Tri nghĩ hắn chê dildo bẩn, bèn nói thêm: "Cây này cũng chỉ mình tôi sử dụng thôi, mà lần nào tôi cũng rửa rất kỹ, anh yên tâm." Nói xong anh thò tay đeo vào dildo một cái bao cao su cho hắn an lòng. (cũng không phải ai cũng khiết phích như anh đâu anh ơi là anh =]]]])

Hàn Kính toàn thân rệu rã, cùng không buồn giải thích cho anh nữa. Hắn ngửa mặt lên trời, nhắm mắt chờ chết.

Đến khi cảm nhận được đầu dildo đang qua lại ở cửa huyệt, toàn thân hắng đều căng cứng.

"Cậu thả lỏng ra đi, chặt thế này tôi không nhét vào được." Lan Tri vô mông hắn.

Hàn Kính lúc này làm sao có thể thả lỏng được! Có thấy ai sắp bị bạo cúc lại có thể thả lỏng không?! Hắn càng run rẩy tợn, mồ hôi đổ một tầng dày.

Lan Tri vẫn cạ đầu dildo tại miệng huyệt hắn, chậm rãi bò lên người Hàn Kính.

"Tình hình học tập các môn của cậu thế nào rồi?" Anh vuốt đầu ngực Hàn Kính thấp giọng hỏi.

Hàn Kính được anh vuốt ve, hơi thở đã bắt đầu nặng nhọc: "Ngữ văn tàm tạm, Toán, Lý, Anh thầy giáo nói nếu cố gắng sẽ rất tốt..."

Lan Tri vẫn vuốt ve lồng ngực hắn: "Hóa học thì sao?"

"Hóa tôi không tốt lắm....nhiều chỗ không hiểu...."

"Chỗ nào cảm thấy khó hiểu nhất?"

Ứm.. chỗ nào khó hiểu nhất nhỉ? Hàn Kính ngẩn người ra suy nghĩ một hồi: "là hóa hữu cơ ấy, C, H, O toán loạn, tôi chẳng hiểu gì....ahhh...."

Lan Tri thừa dịp hắn đang nghĩ ngợi linh tinh liền đem dildo nhét vào hậu huyệt hắn.

"Hiểu rồ." Lan Tri nhàn nhạt nói, nhanh chóng mở công tắc rung. "Tôi giờ phải đi công chuyện tí. Lát nữa tôi sẽ trở về."

Anh bắt đầu mặc quần áo.

Công tắc bật lên, dildo trong người Hàn Kính bắt đầu ngọ nguậy. Nhưng hắn căn bản chẳng thấy thích chỗ nào, chỉ thấy đau thật đau, cả người đều trương phồng lên rất khó chịu.

"Anh định đi đâu?" Hán cắn rang hỏi Lan Tri.

Lan Tri bây giờ đã mặc đến áo khoác ngoài. "Hôm qua cậu đánh Chu Thành bị thương nặng quá, ông ta phải vào bệnh viện cấp cứu rồi." Anh bình thản quấn thêm khăn quàng cổ, đẩy gọng kính trên mặt. "Vì lễ nghĩa nên giờ tôi phải vào thăm."

Hàn Kính nghĩ đến chuyện tối hôm qua, lửa giận lại bùng lên: "Không được, lỡ hắn lại đánh anh thì sao!"

"Sẽ không đâu." Lan Tri vén đi phần tóc vì ướt đẫm mồ hôi mà quện lên mặt Hàn Kính, cắn lên vành tai hắn, ấm áp thở một hơi: "Tôi nhét vào người cậu một món rất vi diệu, cậu hưởng thụ vui vẻ."

Nói xong anh cũng không buồn quay đầu lại, một mạch ra khỏi nhà, để lại Hàn Kính chỏng chơ.

oOo

Lan Tri vừa đến bệnh viện V đã thấy phóng viên đến bu đông như kiến rồi. Anh vô thức kéo khăn choàng cổ che bớt mặt mình, lặng lẽ đánh một vòng đỗ xe rồi mới tiến vào thang máy bệnh viện.

Chu Thành được đặt cách nằm ở một phòng đặt biệt. Cửa phòng đóng chặt, bên ngoài còn có hai ba vệ sĩ đeo kính râm.

Lan Tri nhìn tình hình cũng biết Dương Anh đang ở trong phòng bệnh. Bà gần đây được thăng chức, đương nhiên đẳng cấp cũng phải cao hơn.

Mấy vệ sĩ chưa từng gặp qua Lan Tri, thấy anh tiến lại gần bèn giơ tay ngăn chặn: "Thưa ngài ngài muốn tìm ai ạ?"

Lan Tri chưa kịp mở miệng, cửa phòng đã truyền ra giọng nói: "Tiểu Lan hở con."

Là giọng Dương Anh. Lan Tri cúi mặt xuống đất nhìn đôi giày lấm tuyết của mình, đáp nhẹ: "Vâng ạ, là con."

Vệ sĩ nghe thấy thế lập tức cho anh vào.

Chu Thành đã uống thuốc, đang ngủ trên giường. Lan Tri cũng cởi áo khoác ngoài, đứng ở lớp ngăn cách thủy tinh, xa xa mà nhìn, giữ khoảng cách tuyệt nhiên không đến gần lão.

"Cha con nói ông ấy không cẩn thận mà xảy ra tai nạn giao thông". Dương Anh đến bên cạnh Lan Tri, thấp giọng kể: "Tối hôm qua chở con về nhà rồi quay lại, tuyết rơi dày mà trời lại tối, nên cha con đã bị tai nạn."

Lan Tri chỉ "Vâng" một tiếng rồi lại im lặng.

Thật lâu sau đó, Dương Anh mới cất tiếng nói. "Nhưng mà xe ông ấy, một vết trầy cũng không có."

Lan Tri quay đầu nhìn bà.

"Cha con nhìn như bị người ta đánh. Tiểu Lan, con không nhớ rõ tối hôm qua đã xảy ra những chuyện gì sao?" - Dương Anh hạ thấp giọng, chỉ đủ cho Lan Tri nghe thấy.

"Hôm qua con uống say quá, nên cái gì cũng không nhớ nổi."

Dương Anh quay lại, nhìn thẳng vào mắt anh. Lan Tri đột nhiên hoảng loạn, anh né tránh cái nhìn của bà, quay đầu nhìn về hướng cửa sổ.

Động tác này dĩ nhiên không qua được mắt Dương Anh.

"Tiểu Lan" - bà kéo tay Lan Tri, kích động nói: "Con biết rõ chuyện gì đã xảy ra, phải không. Con nói cho mẹ nghe đi.....Rốt cuộc..rốt cuộc chuyện như thế nào...."

Nói đến đây bà đột nhiên dừng lại. Dương Anh phát hiện trên cổ tay Lan Tri chằng chịt vết máu ứ động. Bà vén ngay tay áo bên kia xem, cũng đều là vết hằn tương tự nhau.

Những vệt hằn này, rõ ràng là dấu bị trói hai tay, sau đó giãy giũa kịch liệt mà tạo thành vết thương.

Dương Anh vất vả lắm mới trấn tĩnh lại, chậm rãi nhìn Lan Tri. Anh cũng không rút tay về, chỉ là im lặng mà nhìn lại bà. Dương Anh chỉ thấy trong mắt anh một màu trong veo bình thản.

Trời hôm nay rất đẹp. Từng tia nắng len qua khe cửa, chiếu lấp lánh trên mắt anh, làm đôi mắt ấy tựa hồ tan chảy lớp băng mọi ngày, trở nên dịu dàng hơn.

Dương Anh nhìn sâu vào mắt anh lâu thật lâu. Bà là dạng phụ nữ, chỉ cần nhìn vào mắt đã hiểu được tâm tình người đối diện, nhưng hôm nay nhìn thật sâu vào đôi mắt ấy, bà vẫn không thể nào hiểu được tâm hồn anh.

Tay Dương Anh cơ hồ run rẩy. "Về sau con đừng mua áo sơ mi cứng như vậy nữa, tay áo hằn lên cổ tay rồi đây này."

"Dạ mẹ." Anh nhàn nhạt trả lời, nhẹ nhàng rút bàn tay về,

Cửa thủy tinh khúc xạ ánh mặt trời, chiếu vào giữa bà và Lan Tri một vệt quang phổ màu cầu vồng, tựa như một bức tường vô hình mà đẹp đẽ ngăn cách nhau.

Trong nháy mắt, Dương Anh thậm chí còn cảm thấy được, Lan Tri đã sớm biết được Chu Thành đang bị thương rồi. Bà rất khổ sở, hé môi muốn nói cái gì, nhưng bị anh lễ phép mà cắt đứt: "Cảm ơn mẹ quan tâm con."

Đôi mắt ấy vẫn là một chút cảm xúc cũng không có. Không khí bất ngờ trầm mặc xấu hổ. Rất may khi đó thư kí của bà đẩy cửa vào, phá vỡ sự yên tĩnh áp lực này.

"Phóng viên đã đến càng ngày càng nhiều rồi, thưa bà." Chị thư kí còn đang định nói thêm nhưng nhác thấy Lan Tri đứng đó lại thôi.

Lan Tri cũng rất thức thời: "Dạ con còn công việc chưa giải quyết, con xin đi trước ạ."

Dương Anh lúc này cũng biết anh không muốn nói, nhiều lời cũng vô ích, bèn gật đầu, đưa mắt nhìn Lan Tri mặc áo khoác đi ra ngoài.

"Tiểu Lan..." - Bà gọi theo. "Tối chủ nhật này về nhà ăn cơm." Bà dừng lại một chút, như nhớ ra điều gì bèn bổ sung: "Sẽ không có Chu Thành ở nhà đâu."

Lan Tri quay lại, nhẹ gật đầu với bà.

"Cô chuẩn bị họp báo giùm tôi," - bà quay sang nói với thư kí trán đã lấm tấm mồ hôi - "Chu Thành ngoài ý muốn, bị những người chống đối tôi hành hung trả thù."

Lan Tri lặng lẽ rời bệnh viện. Vì hôm nay là nghỉ tết Nguyên đán nên giao thông ùn tắc rất nhiều. Tranh thủ đương kẹt xe anh lấy điện thoại, đánh lên một dãy số.

Số điện thoại này, hắn đã lâu không có gọi rồi. Thực ra nếu không có việc cần anh cũng không muốn gọi cho người này.

Điện thoại rất nhanh được kết nối.

"Văn phòng trưởng bộ phận nghiên cứu phát minh công ty dược phẩm U xin nghe ạ." Trong điện thoại truyền đến một giọng nữ nhỏ nhẹ, "Tôi là thư ký trưởng, ngài có điều gì cần giúp đỡ không ạ?"

Lan Tri hơi sửng sốt mà nhìn lại dãy số, đúng là đang gọi số điện thoại cá nhân mà.

"Tôi tìm ngài Kha." Anh chần chừ một lúc rồi mới nói.

"Xin hỏi ngài có hẹn trước không ạ?"

"Không có."

"Vậy ngài muốn lên lịch hẹn trước không ạ? Ngài Kha tuần này đã kín lịch. Sớm nhất có thể gặp là sau 4 giờ chiều thứ ba tuần sau.."

"Không cần." Anh nắm chặt tay lái "Nhờ cô chuyển lới với ngài ấy, tôi là Lan Tri, đêm mai chín giờ tối chờ ngài ở chỗ cũ."

"Ngài Lan, nhưng mà ngài Kha...." Đầu dây bên kia hiển nhiên là kinh ngạc.

"Ngày ấy sẽ bằng lòng gặp tôi thôi, mong cô chuyển lời giúp." Lan Tri cắt ngang lời thư ký, kết thúc cuộc nói chuyện.

Anh đánh thêm mấy vòng xe mua vài thứ cần thiết rồi mới về nhà. Vào tới phòng ngủ phát hiện Hàn Kính đang há hốc mồm khò khò mà ngủ chảy cả nước bọt.

Tay chân hắn đang bị mở rộng, người thì trần truồng, mông còn cắm một cái dildo mà vẫn có thể ngủ ngon lành.

Lan Tri tặc lưỡi cảm thán, tuổi trẻ đúng là tốt thật.

- --

Cười mệt với chương này luôn =]]]] Anh Lan đanh đá quá huuhu =]]]

À chương sau vẫn là H =]]]]]

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 29

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 29

Áo anh rất mềm, tuyệt đối không phải như Dương Anh nói, quá cứng mà làm anh bị thương. Nhưng mà cũng có hề gì. Nếu áo không cứng, thì cũng là bao tay cứng, hoặc áo vest cứng, khoác ngoài cứng.

Hoặc là, một tâm tình ngoan cố..

Lan Tri cởi áo khoác ngoài và khăn choàng cổ, đưa mắt ngắm nhìn Hàn Kính đang ngủ ngon lành trên giường.

Dildo điện vốn ngưng chạy từ lâu rồi, kích thước lại nhỏ nên đã tuột ra khỏi cơ thể Hàn Kính. Anh đứng ở cuối giường, ánh mắt hướng từ dưới lên trên mà dò xét cơ thể hắn.

Hạ thân Hàn Kính mềm nhũn rúc vào giữa hai đùi, dù không cương nhưng vẫn thấy lớn hơn người bình thường. Cơ bụng sáu múi rõ ràng, tiếp đó là lồng ngực nở nang, cơ ngực phát triển, cùng với hai hạt đầu v* nhỏ màu nâu sẫm. Nước da màu đồng bóng loáng khỏe mạnh, hormone nam tính tràn trề.

Lan Tri rất nhanh đã cởi đến áo sơ mi của mình. Áo anh rất mềm, tuyệt đối không phải như Dương Anh nói, quá cứng mà làm anh bị thương.

Nhưng mà cũng có hề gì. Nếu áo không cứng, thì cũng là bao tay cứng, hoặc áo vest cứng, khoác ngoài cứng.

Hoặc là, một tâm tình ngoan cố.

Lan Tri cởi nốt quần và bít tất, ngồi lên giường mà ôm lấy đầu Hàn Kính.

Nghe có động tĩnh, Hàn Kính mơ mơ màng màng mở mắt dậy, thấy gương mặt Lan Tri gần ngay trước mũi mình, hắn lập tức tỉnh hẳn.

"Lan Tri... anh về khi nào..." Hắn thất kinh gọi lại, lập tức bị anh cúi đầu hôn chặn đôi môi.

"Đừng nói gì cả." Lan Tri thì thầm "Tâm trạng tôi đang không được tốt."

Lan Tri tâm trạng không tốt là một điều cực kỳ đáng sợ đó! Hàn Kính vừa lĩnh giáo qua, đương nhiên không muốn lại giẫm vào vết xe đổ.

Nhưng hắn nghe ra giọng anh có chút sa sút cùng lo lắng hoang mang, mấy lần muốn mở miệng hỏi, nhưng lại nhớ anh vừa cảnh cáo hắn, cuối cùng cũng không dám nói gì.

Lan Tri mặc kệ hắn, hai tay bưng mặt Hàn Kính, cứ thế mà hôn vụn lên môi hắn.

Hôn đến khi anh bắt đầu thở dốc, tay đặt trên mặt hắn cũng rịn một tầng mồ hôi mỏng, Hàn Kính mới thấy thật sự không ổn, bắt đầu sợ hãi. Hắn nghiêng đầu né cái hôn tiếp theo của Lan Tri, hỏi: "Anh làm sao vậy?"

Lan Tri lắc đầu, lại tiếp tục hôn.

Hàn Kính trước đây đều đặc biệt để ý lời nói và hành động của anh, nên hắn biết rõ anh hiện tại là đang bất ổn.

"Anh rốt cuộc là bị làm sao?", Hàn Kính sực nhớ ra khi nãy anh đi gặp Chu Thành, có lẽ nào....

"Tên Chu Thành đó con mẹ nó lại động tay động chân với anh rồi phải không?" Hắn tức giận quát to một tiếng, hai tay giãy giụa giật mạnh còng tay.

Lan Tri đè tay hắn lại.

"Không có." Anh trả lời, cụng trán mình vào trán Hàn Kính, nhìn chằm chằm vào mắt hắn.

"Anh không gạt tôi đó chứ?"

"Không hề."

Hàn Kính thở phào nhẹ nhõm: "Vậy là tốt rồi." Nhưng hắn vẫn cảm thấy Lan Tri không vui, lại nói: "Anh có chuyện gì không vui, nói ra sẽ khá hơn nhiều đó."

Lan Tri tách gối ra, ngồi lên người hắn, từ trên cao mà quan sát Hàn Kính.

Hàn Kính nghĩ nghĩ, nói thêm. "Anh không nghe người ta nói, một người hạnh phúc chia sẻ cho người khác, sẽ thành hai phần hạnh phúc. Một người đau khổ chia sẻ cho người khác, thì đau khổ chỉ còn một nửa. Tôi có thể không giải quyết được vấn đề cho anh, nhưng nếu kể với tôi anh cũng cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều đó."

À thật ra loại câu sâu sắc này là lúc học văn giáo viên của hắn yêu cầu học thuộc, để khi viết văn áp dụng vào sẽ hay hơn. Hàn Kính ghét lắm, nhưng không ngờ cũng có dịp sử dụng để thể hiện với người đẹp như thế này nữa.

Lan Tri nghe xong cũng không biểu lộ cảm lúc gì đặc biệt, nhưng bàn tay đang đè chặt hắn cũng thả lỏng ra. Anh đưa tay vuốt lên cơ thể Hàn Kính, hướng từ cổ kéo một đường từ lồng ngực xuống eo.

Làn da Hàn Kính bóng loáng, co giãn, được kéo căng bởi những thớ thịt săn chắc, sở hữu tất cả cảm giác hoàn hảo, sờ thật sự rất thích.

Lan Tri có hơi khựng lại một chút.

"Cậu nghỉ ngơi đủ chưa?" – Anh cũng không muốn đề cập tới chuyện của mình, chỉ hỏi lại Hàn Kính.

Hàn Kính còn chưa kịp trả lời, anh lại cúi đầu ngậm cắn vành tai hắn: "Nếu như đủ rồi thì..."

Tay anh vuốt thẳng xuống quấn lên hạ thân hàn Kính: "Giúp tôi."

Hai chữ cuối cùng phả vào tai Hàn Kính, ẩm ướt gợi tình. Còn chưa kịp hoàn hồn đầu lưỡi anh đã vươn ra nhẹ nhàng liếm láp lỗ tai hắn.

Hàn Kính nãy giờ bị Lan Tri "ép" gần hết "nước". Hắn vốn là muốn cự tuyệt, nhưng khi được anh liếm láp vành tai, hắn lại cảm thấy một luồng điện chạy dọc sống lưng, không thể nào có cách cự tuyệt.

Nhưng thật ra đầu óc hắn còn chưa kịp quyết định có nên từ chối hay không, cơ thể hắn đã vội phản ứng rồi. Hạ thân hắn được Lan Tri chọc ghẹo nhanh chóng cương cứng.

Quả là không thể né tránh mà, đàn ông đều là dùng nửa thân dưới suy nghĩ.

Lan Tri dĩ nhiên rất hài lòng tốc độ cương cứng của hắn, anh cầm dương vật hắn nhẹ nhàng cọ vào mặt đùi trong của mình.

Hàn Kính vốn muốn vuốt ve nịnh nọt anh, nhưng tay chân đều bị trói chặt. Hắn bèn cong lưng, đem tính khí dựng thẳng của hắn chọt chọt cửa huyệt Lan Tri.

Lan Tri bị Hàn Kính thúc đến, kích thích cực kì, ngửa mặt mà rên rỉ "Ahhh.... Um..". Hắn thấy anh hưng phấn càng dùng sức mà cong lưng đâm lên càng mạnh.

Đâm được vài cái hạ thân Hàn Kính đã thành công khai mở cửa huyệt Lan Tri, cắm sâu vào hậu huyệt anh.

Lan Tri đột ngột bị hắn thúc sâu vào, la "Ah" một tiếng,hai tay loạn xạ đấm ngực hắn.

Hàn Kính nghe tiếng kêu đã biết anh hung phấn đến cực điểm rồi, hắn cố tình thúc mạnh thêm vào cái, hỏi "Sướng không?"

Lan Tri không buồn trả lời Hàn Kính. Anh nén những tiếng rên rỉ vào cổ họng, leo xuống người hắn tháo còng tay còng chân rồi ném cho hắn cái bao cao su ngụ ý hắn tự đeo vào.

Hàn Kính vừa đem áo mưa mặc vào xong, nhìn lên đã thấy Lan Tri đang nửa nằm nửa quỳ, bờ mông tròn lẳng nhếch lên cao, tay cầm cái dildo điện nhỏ vừa nãy cố gắng nhét vào hậu huyệt phớt hồng của mình.

Hàn Kính lúc nãy bị Lan Tri "bóc lột" gần hết ham muốn, nhưng được tận mắt thấy một Lan Tri dâm đãng như thế, hắn lập tức sinh ra loại cảm giác muốn chà đạp.

Hắn ngồi xuống tước mất dildo trong tay Lan Tri, chụp lấy hai cánh mông anh bạo lực nắn bóp.

"Anh dâm đến vậy sao, sắp sửa "chịch" thật rồi còn không đợi được phải dùng "hàng giả"?" Hắn thở phì phò vào tai Lan Tri, hỏi.

Lan Tri đã chìm rất sâu vào biển dục, đầu óc đã có chút mơ hồ. Anh giãy giụa khỏi Hàn Kính định đi nhặt lại dildo nhưng bị hắn quật lại, hai hay gắt gao kìm ở cổ.

Hàn Kính một tay ghìm Lan Tri, tay kia mò đến chai dầu bôi trơn đổ một ít vào tay, lần mò đến cửa huyệt anh. Hắn ghé tai anh thì tầm: "Anh dâm đãng như vậy, dildo sao đủ thỏa mãn?"

Nói xong hắn dùng hai ngón tay, đâm mạnh vào hậu huyệt anh.

"Aaaahhhhhhh~" Lan Tri kêu to, hai tay ôm lấy cổ hắn.

Hàn Kính cảm thấy hậu huyệt anh siết quá chặt chẽ, như một cái miệng tham lam nhỏ nhắn mà ra sức mút hai ngón tay hắn, chặt đến mức không thể động đậy. Hắn phải dùng tay kia vỗ vỗ mông anh vài cái, làm anh thả lỏng ra, mới thừa cơ chen vào thêm được một ngón tay nữa.

Chặt quá! Dầu bôi trơn bị ép chảy một phần ra ngoài cửa huyệt, sáng long lánh rồi men theo đùi non trắng nõn của anh chậm rãi chảy xuống, càng làm tăng thêm sự dâm mỹ.

Ba ngón tay Hàn Kính trong hậu huyệt Lan Tri chậm rãi xoay một vòng. Hắn đã xem qua rất nhiều GV, còn lấy thân mình thí nghiệm thử, nên biết rất rõ phải làm sao để khiến đàn ông sinh ra khoái cảm lớn nhất.

Hắn rất nhanh tìm được điểm G, nhẹ nhàng ấn vào một cái. Lan Tri cả người cong lên, cào cấu loạn xạ trên lưng hắn, miệng mơ hồ rên rỉ một tiếng.

Hàn Kính thấy thế càng lớn gan, dùng cả ba ngón tay, không nhanh không chậm mà ấn vào điểm nhạy cảm.

Lan Tri bị hắn khiêu khích toàn thân run rẩy, ngón chân vô thức cong lại, rên rỉ ngày một nhiều. Nhưng vì hắn làm quá chậm, anh đột nhiên bắt lấy tay hắn tự mình gia tăng tốc độ.

Hàn Kính nắm tay Lan Tri kéo ra. "Con mẹ nó sao anh dâm thành như vậy rồi?" Hắn nói, lại cố ý dùng hạ thân mình cọ xát cửa huyệt anh.

Lan Tri đang hứng tình bỗng nhiên bị rút tay ra, sau đó bị Hàn Kính trêu chọc ngoài cửa huyệt, không chịu dựng nổi, chủ động lắc lắc vòng eo, nâng mông muốn đem tính khí đang ở ngoài cửa kia tiến vào.

Hàn Kính ghìm anh lại ngăn không cho anh di chuyển: "Như vậy sao được?" Hắn cố ý nghiêm túc hỏi.

Lan Tri nhìn hắn, trên mặt anh giờ đã ngập tràn tình dục: "Vậy cậu muốn như thế nào mới được?"

Hàn Kính cười cười. Hắn hôm nay bị Lan Tri hành thê thảm. Tuy là hắn cũng sai nhưng mà anh ra tay tàn độc quá chừng làm hắn suýt chút nữa đoạn tử tuyệt tôn luôn rồi còn gì, cho nên hắn vẫn tức anh ách trong lòng nãy giờ.

"Đơn giản lắm." Hắn nhìn Lan Tri đang mở to mắt trừng hắn. "Anh thừa nhận anh rất dâm đãng, sau đó...xin tôi đ*t anh."

Lan Tri vẫn không phải ứng. sau đó anh duỗi tay, ngoáy lỗ tai mình: "Cậu nói gì tôi nghe không rõ?" Anh nheo mắt nhìn Hàn Kính: "Cậu lặp lại lần nữa được không?"

Giọng điệu anh vô cùng lịch sự, kết hợp với gương mặt đang thấm đẫm tình dục kia hoàn toàn không phù hợp. Nhưng anh đã yêu cầu như vậy, hắn sao từ chối được.

Hàn Kính hít một hơi, lặp lại: "Anh thừa nhận anh rất dâm đãng, sau đó... AHHHHH "

Lời nói còn chưa dứt, Lan Tri đã thò tay cấu một cái thật mạnh lên đầu ti hắn. Hắn phản ứng theo bản năng buông Lan Tri ra, lấy tay che ngực.

Còn chưa kịp hoàn hồn Lan Tri đã xô Hàn Kính ngửa ra, lập tức leo ngay lên người hắn, nhanh chóng nắm hạ thân, nhắm ngay cửa huyệt mình, ngồi xuống.

(tưởng uy hiếp được anh à huhu ngầu quá xức xắc 100 điểm cho anh Lan =]]]] cậu Hàn toàn bại =]]])

Hàn Kính không nghĩ tới Lan Tri đánh úp hắn ngoạn mục như thế, còn trực tiếp cưỡi lên người, đem hạ thân của hắn cắm sâu đến gốc.

Trong một khoảnh khắc Hàn Kính thấy khóe miệng anh cong lên, tựa như nở nụ cười. Mồ hôi trên mặt anh lăn theo sống mũi cao thẳng, lăn đến chóp mũi, rớt xuống đánh vào cơ bụng Hàn Kính, nở ra một đóa hoa dâm đãng.

Anh cúi người, dán sát vào tai Hàn Kính: "Sau đó cái gì?"

Lan Tri viết rõ mà còn cố hỏi, giọng điệu mang theo hơi nóng tình dục, phả vào má hắn.

Hàn Kính lúc này còn nói được gì nữa. Hắn chỉ cảm giác được hạ thân mình đang được cơ thể Lan Tri chặt chẽ bao trùm, ấm nóng và ẩm ướt. Vì Lan Tri từ phía trên ngồi xuống, tính khí của hắn lại quá thô to nên gel bôi trơn bị ép tràn ra ngoài cửa huyệt, chảy xuống tinh hoàn hắn, men dọc theo đùi, mang theo nhiệt độ cơ thể Lan Tri, ôn hòa mà ướt át.

"Sau đó đ*t chết anh!" Hắn gầm nhẹ một tiếng, ôm lấy eo anh động thân lên xuống, điên cuồng mà thúc vào, mà Lan Tri cưỡi ở phía trên, mỗi đợt rớt xuống theo trọng lượng cơ thể lại đem dương vật hắn đâm sâu nhất có thể.

Lan Tri một tay vịn lên người Hàn Kính, tay kia tự kéo tóc mình, cưỡi trên người hắn, thân thể theo từng đợt thúc của hắn mà nhún lên nhún xuống, cao thấp phập phồng, miệng không ngừng rên rỉ.

Ánh mặt trời xuyên qua bức màn mỏng trên cửa sổ, tản vào luồng sáng dịu dàng, bao lấy thân thể thon dài của Lan Tri, ánh lên lấp lánh những giọt mồ hôi trên cơ thể anh, tạo nên một bức tranh tràn ngập tình sắc.

Hàn Kính bị cả thị giác lẫn xúc giác kích thích, rất nhanh nhịn không được muốn đến cao trào.

Nhưng hắn phát hiện vì trước đó đã ra quá nhiều lần, giờ có cảm giác muốn ra nhưng lại không có gì để ra nữa.

Hơn nữa động tác này Lan Tri cưỡi lên người hắn, hắn mỗi lần thúc đến phải gồng mình nâng cả anh lên, rất nhanh mất sức. Vì vậy hắn dừng lại, chỉ ôm lấy eo anh không động tiếp nữa.

Lan Tri thấy hắn dừng động, chậm rãi cúi đầu nhìn hắn.
Hàn Kính đáng thương sợ sệt nói: "Tôi mệt quá..."

Lan Tri cười một tiếng, trong mắt lộ ra một tia ranh mãnh.

"Không sao." Anh xoa đầu Hàn Kính, nói: "Vậy tôi tự động."

Sau đó anh vươn người về phía trước, nắm lấy chấn song ở đầu giường làm điểm tựa, rồi tự mình chuyển động.

Anh thậm chí thỉnh thoảng còn cầm lấy hạ thân Hàn Kính, điều chỉnh góc độ để đâm được vào điểm mẫn cảm của mình.

Vì Lan Tri làm chủ tốc độ tiết tấu, nên có thể chủ động kéo dài thời gian, rất lâu mà anh cũng không bắn.

Toàn bộ quá trình anh đều không hề nhìn Hàn Kính, như đang đắm chìm trong thế giới riêng nào đấy.

Hàn Kính chỉ thấy anh nhắm mắt, gương mặt hưởng thụ. Mồ hôi trên trán anh ngày càn nhiều, men theo gương mặt mà chảy xuống, đọng lại ở cái cằm nhỏ, rồi lại rơi xuống ngực, lăn theo từng thớ cơ bắp mà chảy xuống nơi kết hợp của hai người. Khắp nơi đều ướt sung tình sắc.

Lan Tri ngày càng hưng phấn, anh điên cuồng lắc đầu, miệng mơ hồ rên rỉ kịch liệt, hoàn toàn mất đi tự chủ.

Mà cơ thể Hàn Kính lại ngày càng khó chịu. Hắn vốn không còn gì để bắn, nhưng những trận ma sát kịch kiệt với thành ruột Lan Tri cứ ồ ồ kéo về cho hắn tràn ngập khoái cảm.

"Lan Tri à.." cuống cùng hắn nhịn không được, đành phải ghìm chặt eo anh làm anh dừng lại.

"Tôi...tôi không bắn được nữa..."

Lan Tri nhẹ nhàng vuốt tóc hắn, lại nói bằng cái giọng lịch sự khi nãy: "Như vậy sao được?"

Hàn Kính sao lại không biết anh đang ăn miếng trả miếng? (câu này lúc nãy anh Kính nói lúc muốn bắt thầy Lan nói thầy dâm đãng ý =]]]] giờ thầy quật lại) Hắn đành nức nở nghẹn ngào, giãy giụa muốn đem hạ thân mình ra khỏi thân thể anh, trưng ra vẻ mặt cầu xin: "Thầy Lan ơi hôm nay thật sự không nổi..!"

Chính hắn cũng hiểu được cầu xin Lan Tri đều không có tác dụng gì. Chọc giận anh, kết quả không bao giờ tốt đẹp.

Nhưng ngoài dự liệu của hắn, Lan Tri nhìn chằm chằm hắn một lát rồi quỳ thẳng người lên, đem hạ thân Hàn Kính trượt ra ngoài.

Hạ thân thô to của Hàn Kính dính đầy dầu bôi trơn trộn với dịch ruột non của Lan Tri, bất ngờ bị lôi ra khỏi người, kéo tạo thành mấy sợi tơ sáng bóng trong không trung.

Lan Tri nhìn thấy, lập tức dùng tay vuốt hết, đem bôi lên hạ thân của mình mình, tự an ủi, rồi phẩy tay ra hiệu cho anh cách xa mình ra một chút. (Bổn cung cho ngươi lui =]]])

Hàn Kính hiện tại không dám nhìn cái gì nữa. Bất cứ hình ảnh nào của Lan Tri cũng đều sẽ khơi lại dục vọng của hắn, mà hắn thì cần nhanh chóng làm cho họa mi ngừng hót ngay lập tức. hắn vội vàng nhặt quần áo, nói với anh một câu "Cảm ơn thầy Lan." Rồi ù té chạy ra khỏi khòng ngủ.

oOo

Hàn Kính trốn tới phòng khách, trong đầu đem cha mẹ anh chị em ông bà chú bác dì cậu mợ thím ông cố bà cố ông sơ bà sở ra điểm mặt một lần, mới thành công mà làm tính khí hắn mềm xuống lại.

Họa mi Hàn Kính tội nghiệp rúc đầu, nửa còn dính cái bao cao su. Hàn Kính gỡ áo mưa đi, bắt đầu mặc quần áo. Lúc mặc đồ lót, hắn cảm giác phần vải cọ vào hậu huyệt hắn rất không thoải mái. Tuy là khi nãy bị nhét vào cái dildo rất nhỏ, nhưng mà hắn vẫn cảm thấy đau ơi là đau.

Làm 0 cũng khổ thật. Hắn buông người xuống ghế sô pha, xoa xoa cái mông, nghĩ về sau phải nhẹ nhàng với Lan Tri một chút, nếu không người đẹp của hắn sẽ đau chết mất.

Nghĩ nghĩ một hồi, hắn lại nhớ đến hai cây dildo điện một nhỏ một lớn kia.

Ai lại không thích thô to? Lan Tri của hắn sao còn mua cái nhỏ xíu đó làm gì nhỉ. Hàn Kính đột nhiên phát hiện: chẳng lẽ cái nhỏ là để khuếch trương, cái to mới thật sự để sử dụng?

Thảo nào khi nãy hắn chọc Lan Tri sử dụng dildo anh có vẻ không vui. Ra là bị hắn không có ý tứ nói trúng tâm sự.

Hắn nghĩ tới đây đột nhiên lại kích động: Lan Tri tại sao phải dùng sex toy để giải quyết? Anh rất xinh đẹp, kỹ thuật trên giường rất tốt, cũng không thiếu tiền, vì sao lại không ra ngoài tìm đàn ông khác?

Chẳng lẽ ngày đó cãi nhau xong anh cũng không đi tìm người khác?

Thật ra lúc đó Lan Tri có quan hệ với người khác Hàn Kính cũng có thể xem như không có gì. Dù gì hai người lúc đó cũng giống như "chia tay", nên tìm người khác cũng rất bình thường.

Nhưng mà, Lan Tri lại không như vậy.

Không có cùng người khác.

(thế giờ mi đã biết tại sao thầy Lan nổi khùng cột mi lên giường chưa:))

Hàn Kính cảm thấy trong lòng mình dâng lên một luồng nước ấm, hắn một lần nữa lại đẩy cửa phòng ngủ đi vào.

Lan Tri đang nửa nằm sấp nửa quỳ ở trên giường, đầu anh chôn sâu vào gối, hai chân tách ra, mông vểnh cao để lộ hậu huyệt đỏ hồng.

Huyệt đạo anh lúc nãy vừa cùng Hàn Kính quan hệ kịch liệt, đã có chút sưng tấy, ửng lên như quả đào mới chín. Xung quanh còn dính gel bôi trơn và dịch ruột non, vừa trắng lại vừa hồng, ẩn hiện trong hai cánh mông trắng noãn như hoa văn họa tiết trên nền một món đồ sứ tinh xảo.

Tay anh cầm cái dildo thô to kia nhắm hậu huyệt mình mà tự lộng. Tay còn lại nắm hạ thân mình vuốt vuốt. Hàn Kính thậm chí có thể nghe được tiếng nước nhóp nhép dâm mỹ. Anh rên rất nhỏ, những âm thanh phát ra chôn vùi hết xuống gối, chỉ để lại những tiếng vọng đùng đục lờ mờ quanh quẩn trong phòng.

Hàn Kính đến bên giường, từ phía sau ôm chặt lấy anh.

"Tôi với anh cãi nhau xong...anh...anh đều là giải quyết như vậy sao?"

Lan Tri bị ôm không thể tiếp tục đút dildo vào người, bất mãn mà gắt. "Đúng vậy!" Anh quay đầu nhìn Hàn Kính, mất kiên nhẫn nói: "Cậu có vấn đề gì sao?"

"Không có, tôi.."

"Không có thì đi ra ngoài!" Lan Tri cực lực mà đuổi hắn đi.

Hàn Kính bị anh đuổi thẳng, đau lòng muốn chết.

Mấy tháng trước hắn nhục mạ Lan Tri. Anh lại chẳng so đo, không chỉ gửi sách cho hắn, giúp hắn được nhận vào lớp luyện thi tốt nhất, còn giữ mình trung thành với hắn. Hàn Kính nắm lấy tay Lan Tri, mười ngón đan xen nhau.

"Lan Tri... anh vì tôi... vì tôi..."

"Vì tôi mà thủ thân như ngọc!" (phụt =]]]])

Hắn vốn quá kích động. Lời nói thốt ra xong ngẫm lại thật sự quá sai. Thủ thân như ngọc? Giờ là thời đại nào rồi, nói ra khác gì vũ nhục anh, còn hàm ý ám chỉ anh như đàn bà con gái.

Lan Tri nào biết đến nội tâm dậy sóng của Hàn Kính. Anh hiện đang rất cáu. Anh nhờ hắn "giúp", hắn đi nửa đường thì nhặt quần bỏ chạy, bắt anh tự giải quyết. Giờ anh đang tự an ủi, sắp đến cao trào rồi tự nhiên hắn lại xông vào ôm khư khư không buông, còn nói mấy câu nhảm nhí, anh rất bực bội, đưa tay Hàn Kính lên cắn một cái thật mạnh.

Hàn Kính la oai oái, theo phản xạ buông anh ra. Lan Tri nhanh chóng đạp hắn một cái, bò ra tiếp tục tự an ủi.

Hàn Kính chứng kiến cảnh này, lại đau lòng muốn chết, khóe mắt đã bắt đầu ươn ướt.

Lan Tri vì hắn mà nhịn lâu như vậy, nhất định rất vất vả. Hàn Kính hắn thân đàn ông trai tráng, nam nhân đại trượng phu, vậy mà thậm chí còn không thỏa mãn được người trong lòng, còn bắt người ta phải tự an ủi, thật quá mất mặt đấng nam nhi.

Vì thế hắn không chút nghĩ ngợi, nằm ngửa ra nhích người chui xuống giữa hai chân Lan Tri.

(à chỗ này là thầy Lan vẫn trong tư thế quỳ bò vểnh mông lên ý, xong bạn Kính chui xuống phía dưới à hí hí =]]])

Lan Tri giật mình, cho rằng Hàn Kính lại cố tình phá đám mình, anh bực bội lạnh lùng nói: "Tôi kêu cậu đi ra ngoài có nghe không vậy?"

Hàn Kính mặt đã đối diện với hạ thân Lan Tri, hắn đưa mắt lên nhìn anh. Lan Tri thật sự rất đẹp. Bình thường lạnh lùng nhìn rất đẹp, trên giường bị dục vọng chinh phục, mặt mũi đỏ hồng lại càng rất đẹp.

Hàn Kính cố chấp lắc đầu.

"Anh cứ như vậy tôi rất khó chịu. Tuy là phía dưới hiện giờ tôi không thể thỏa mãn anh, nhưng còn rất nhiều chỗ khác thỏa mãn được."

Hắn chậm rãi mở miệng, thè lưỡi nhẹ nhàng liếm một cái trên đỉnh hạ thân Lan Tri.

Lan Tri khi nãy đã gần tới cao trào, bị Hàn Kính liếm một cái, toàn thân anh từ đầu đến chân không kiểm soát được run lên, đầu gối đang quỳ cũng không còn vững, gần như nằm xuống cả người đè lên Hàn Kính.

Hàn Kính há to mồm ngậm hết cả hạ thân Lan Tri vào miệng, mút lấy mút để. Lan Tri đầu đã vùi vào gối, hai tay luồn về sau nắm tóc hắn, bụng dưới anh giờ nằm ngay trên trán Hàn Kính, không ngừng vì khoái cảm mà cọ qua cọ lại.

Anh rất nhanh xuất ra trong miệng Hàn Kính.

Lan Tri từ trên, vô lực mà trượt một đường dài nằm lên người Hàn Kính. Hạ thân anh từ trong miệng hắn rớt ra ngoài, dọc theo cằm, hầu kết, ngực Hàn Kính một đường dài trượt xuống, vẽ ra một đường dài ướt át.

Tinh dịch Lan Tri khi nãy xuất trong miệng hắn theo khóe miệng chảy ra. Hàn Kính biết rõ anh có tính ưa sạch sẽ, vốn định ngồi dậy ra phòng tắm nhổ đi, thì Lan Tri đã ôm chặt lấy hắn.

"Đừng đi". Anh nhắm mắt, thấp giọng nói. "Cho tôi ôm cậu một lát."

Hàn Kính nghiêng đầu nhìn Lan Tri. Tóc anh đã bị mồ hôi làm ướt, dinh dính mà quện vào trán, vẽ ra mấy lọn tóc hình vòng cung tinh tế như một bức phù điêu.

Hàn Kính một miệng tinh dịch, không thể mở miệng nói được câu nào, đành thò tay ôm chặt lấy Lan Tri, nhẹ nhàng vuốt ve đầu anh.

Lan Tri nhắm mắt lại, anh không nói thêm câu nào, cũng không buồn nhúc nhích.

Hai cơ thể dán chặt vào nhau, như không còn khoảng cách. Hàn Kính cảm nhận được lồng ngực Lan Tri phập phồng trên bụng mình, thậm chí còn nghe được nhịp đập trái tim anh. Hắn dùng tay khẽ vuốt ve sau lưng anh, như an ủi.

Lan Tri cũng tùy ý để hắn vuốt ve.

Lâu thật lâu, anh mới mở miệng hỏi Hàn Kính: "Nếu cậu là tôi, cậu sẽ làm như thế nào?"

Không đầu không đuôi hỏi một câu, Hàn Kính cũng không biết ý anh là gì? Muốn làm cái gì, với ai? Mà trong miệng hắn cũng đầy tinh dịch không có cách nào mở miệng hỏi thăm.

Lan Tri chậm rãi buông Hàn Kính, ngửa mặt lên nhìn trần nhà.

Đôi mắt đẹp của anh tựa hồ nhìn rất xa xăm: "Nếu cậu là tôi..." Lan Tri một lần nữa hỏi: "Cậu sẽ đối xử như thế nào với Chu Thành?"

Hàn Kính nghe được hai chữ "Chu Thành" liền bắt đầu nổi giận. Phẫn nộ của hắn với lão không bao giờ vơi bớt nhưng miệng lại không cách nào nói chuyện, Hàn Kính phẫn uất kinh lên được. Cuối cùng không đợi được nữa, hắn đem mớ tinh dịch nuốt ực xuống bụng.

Vậy là có thể mở miệng nói chuyện rồi.

"Tôi nếu là anh, tôi sẽ chẳng buồn quan tâm cái chi đến ân tình trước đó, sẽ xông thẳng lên cắt cmn luôn hai hòn trứng của lão!" Hắn tức giận chửi rủa.

Lan Tri nghe vậy xoay đầu nhìn Hàn Kính. Mắt anh lại trong veo không có điểm gợn, hiển nhiên là đã qua cơn kích tình.

Hàn Kính nhớ rõ tên Chu Thành đó còn từng đánh thuốc anh. Lòng hắn lại bừng bừng nổi giận, nghiêng đầu rủa một câu, chán ghét bổ sung: "Thiến xong còn chưa hết giận! Tôi phải đem cái thứ kia băm thành thịt bằm, một phần trộn trứng chưng cách thủy làm mắm, phần còn lại hầm nhừ với xì dầu cay đem cho chó hoang ăn!"

Lan Tri nghe vậy ngẩn người, lập tức cười ha ha.

Hàn Kính quay đầu trừng mắt: "Cười gì, tôi rất nghiêm túc đó!"

Lan Tri ngưng cười, chậm rãi xuống giường.

"Tôi thấy là cậu đói bụng lắm rồi đó." Anh nói, cũng không tiếp tục chủ đề lúc trước.

Lan Tri mặc quần áo chỉnh tề, lôi Hàn Kính ra phòng khách, chỉ lên mấy túi nhựa để trên bàn.

Hàn Hính mở ra, trong túi đều là đồ ăn, có thịt vịt quay, thịt kho tàu, thịt gà nướng cay, còn có canh chua cá. Món ăn cũng phong phú quá nha.

Hàn Kính quay đầu nhìn Lan Tri, anh không có biểu hiện gì, chỉ nói: "Đói thì ăn đi."

"Anh lúc nãy giày vò tôi xong cảm thấy áy náy nên mua đồ về cho tôi ăn phải không? Hàn Kính mừng rỡ hỏi.

Lan Tri đi đến bên tủ thủy tinh, tiện tay lấy một chai rượu tây, giả điếc bỏ qua câu hỏi của hắn.

Hàn Kính vui vẻ ngồi xuống bàn, lấy thức ăn ra, vừa cười vừa nói: "Tôi biết anh tốt với tôi lắm nhưng cũng không cần phải gà vịt thịt cá ngọt chua mặn cay mỗi thứ đều lấy đủ về cho tôi đâu?"

Lan Tri đã rót ra nửa ly rượu, dựa vào tủ kính lạnh lùng liếc hắn.

Hàn Kính lại tiếp tục tí tởn: "Hay là anh không biết tôi thích ăn thịt gì, vị gì nên mỗi cái đều mua về hết cho tôi, phải không?"

Lan Tri đi đến bên cạnh hắn, bất ngờ nện chai rượu xuống bàn đánh "RẦM", mắng:

"Thế có ăn không! Không ăn thì đem đi đổ!" (má ơi thầy dữ quá =]]]])

Hàn Kính xanh mặt, không ngờ Lan Tri dễ nổi tự ái như vậy, bèn lấy tay bảo vệ bàn đồ ăn, gật đầu liên tục: "Tôi ăn tôi ăn, đừng đổ!" Hắn nhanh chóng lấy đũa gắp mấy cục gà cho vào mồm: "Tôi xin lỗi tôi sai rồi, sau này tôi sẽ không nói như vậy nữa."

Lan Tri cũng không buồn đôi co tiếp với hắn, anh chậm rãi ngồi xuống đối diện, nhìn hắn ăn, tay vẫn rót rượu uống liên tục.

Hàn Kính thật sự đói bụng, thoáng cái đã gặm hết nửa con vịt quay. Đến khi dạ dày lưng lưng, hắn mới nhớ ra, ngẩn đầu hỏi Lan Tri:

"Anh không ăn à?"

Lan Tri lắc đầu, cúi xuống tiếp tục uống rượu.

Hàn Kính giờ mới chú ý anh uống rất nhanh, thoáng cái đã hết nửa chai rượu. Mặt anh vẫn tái nhợt, rượu uống vào còn không kịp phát tác lên.

Lan Tri tuy rằng ít nói, lúc nào cũng im lặng. Nhưng Hàn Kính cùng anh gần gũi cũng biết được, im lặng của anh cũng chia thành nhiều dạng: im lặng vì xấu hổ, im lặng vì vui vẻ, lặng vì...thích như thế, còn có im lặng vì đau buồn.

Hắn biết rõ, hiện giờ anh đang im lặng vì không vui.

Hàn Kính cúi đầu nghĩ nghĩ. Khi nãy Lan tri ôm hắn, hỏi nếu hắn là mình sẽ đối đãi với Chu Thành như thế nào, hàn Kính cũng lờ mờ đoán được một ít rồi. Hắn đặt đũa xuống, cầm chặt tay Lan Tri.

"Tôi biết anh có tâm sự nhưng không muốn kể. Nhưng mà tôi muốn anh biết, tôi không giống với bọn họ, tôi sẽ đối xử với anh rất tốt."

Lan Tri cúi thấp đầu, cũng không trả lời hắn.

Hàn Kính đứng lên, đến bên cạnh hắn quỳ một chân: "Thầy Lan, tôi rất nghiêm túc đó. Tôi rất nghiêm túc mà chuẩn bị ôn thi đại học. Tôi muốn sau này có bằng cấp, xin được việc làm tốt, nuôi được gia đình. Tôi...tôi muốn xứng với anh. Nếu không phải vì anh thì tôi mỗi ngày chăm chỉ đọc sách làm gì, bù đầu vào mấy hàm số lượng giác, mấy hình học rối lắm để làm gì?"

Hắn thật sự không thích toán cấp 3, khó muốn chết. Hồi còn đi học hắn chỉ lê lết đủ đậu tốt nghiệp. Nhưng sau này hắn đê ý Lan Tri, anh lại là phó giáo sư ngành toán học ứng dụng, có bằng tiến sĩ. Hắn đi với người ta mà dốt toán quá cũng như là không tôn trọng người ta rồi.

(Không sao đâu Kính à, Thịt bò đâu phải lúc nào cũng dùng để nấu món bít tết. Thịt bò kết hợp với khoai tây cũng ngon lắm đó....)

Cũng may Lan Tri cũng không biểu hiện gì khó chịu.

Hàn Kính ngượng ngùng, vòng vo đổi chủ đề: "Tóm lại là tôi...nghiêm túc!"

Lan Tri chỉ "Ừ" một cái.

Hàn Kính nghe Lan Tri đã chịu mở miệng, bắt đầu vui vẻ mà lấn tới:

"Thầy Lan, nếu anh lo lắng thì chi bằng tôi tới ở chung với anh đi. Như vậy anh dễ dàng theo dõi tôi, an tâm tôi không đi với người khác."

Lan Tri đưa tay sờ lên tóc hắn.

"Chúng ta ở cùng một chỗ, ngủ chung với nhau, tâm trí cũng sẽ chỉ nghĩ về nhau có được không?" Hàn Kính nghĩ nghĩ, lại bổ sung thêm một câu: "Hơn nữa tôi có thể nấu cơm cho anh ăn. Mỗi tối anh đi dạy về có cơm canh nóng hổi chờ anh, có phải tốt hơn không!"

Lan Tri khẽ cười nhẹ một cái.

"Vậy rốt cuộc là có chịu không nè!" Hàn Kính nóng nảy hỏi.

Lan Tri cúi đầu, cạ lên chóp mũi hắn, nhìn hắn đăm đăm.

"Cậu nếu muốn chia tiền thuê nhà với tôi luôn thì tôi rất sẵn lòng." Anh nhẹ nhàng nói.

Hàn Kính ngẩn người ra một lúc mới hiểu được ẩn ý của anh.

"Nói vậy là anh đồng ý cho tôi ở chung rồi phải không?" Hắn mừng rỡ nhảy dựng lên.

Tôi với Lan Tri ở chung một nhà rồi đây này! Hạnh phúc bất ngờ ập tới làm Hàn Kính mấy chuyện khác đều quên béng hết.

Hắn hung phấn nhảy nhót cả buổi, mới sực nhớ ra chuyện hệ trọng.

"Vậy..tiền thuê nhà một tháng bao nhiêu vậy?" Hắn hỏi thẳng

Hắn không có nhiều tiền, còn phải chi tiêu, sắp tới còn về quê nữa. Nhà Lan Tri vừa rộng vừa đẹp, sạch sẽ khang trang cái gì cũng tốt, giá thuê nhất định rất đắt. Lỡ hắn không trả nổi thì làm sao đây?

Lan Tri đã tìm được một cái chìa khóa dự phòng, ném qua người hắn.

"Tiền thuê nhà đổi bằng tiền mua đồ ăn."

"Như vậy sao được?"

"Vậy cậu muốn trả tiền thuê nhà?"

"À không phải, chỉ là.."

"Nhớ rõ lời cậu nói lúc nảy..." Lan Tri dán lên lỗ tai Hàn Kính, thở vào một hơi: "Mỗi tối trở về, đều có cơm canh nóng hổi chờ tôi."

-

Welcum cháu Kính đến với kiếp thê nô =]]]]]]

À các bạn thích 1 2 ngày up 1 chương dài như vầy hay mỗi ngày 1 chương ngắn. Vì truyện gốc cũng ko chia chương, t thấy chỗ nào ngắt được thì ngắt thôi (như hai chương 27 28 này dài gấp đôi bth vì t ko muốn H mà kéo tận 4 chương =]]])

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 30

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 30

Lan Tri, người đàn ông này, cứ lạnh lùng xa cách như vậy, cái gì cũng không nói, không buồn cố gắng, cứ giấu chuyện ở trong lòng, mặc hắn hiểu lầm.Thứ hai là ngày nghỉ cuối cùng trước khi bắt đầu Tết nguyên đán. Hàn Kính tranh thủ ngày nghỉ dọn hết đồ về nhà Lan Tri. Phòng thuê của hắn phải trả trước thời hạn, cũng may chủ trọ không càm ràm gì hắn, vì nhà cũng nhỏ, lại đang mùa luyện thi nên cũng không thiếu người cần thuê.

Lan Tri bảo anh bận việc, ban ngày đều không có ở nhà. Hàn Kính đem đồ đạc trong nhà ra tổng vệ sinh một lần, rồi tiện tay xách giỏ đi mua nguyên liệu về hầm một nồi canh củ cải xương sườn.

Hắn nhìn bọt bóng nước sôi nổ lục bục trong nồi, nghĩ đến việc lát nữa thôi Lan Tri sẽ về nhà ăn canh hắn nấu, tâm trạng tự nhiên vui vẻ hẳn.

Nhưng mà vừa hơn bảy giờ Lan Tri đã gọi điện cho hắn báo anh có việc bận buổi tối, sẽ không về ăn cơm.

Hàn Kính nhìn nồi canh củ cải còn bốc hơi nghi ngút, không kìm được tiếng thở dài mà "Ừ" vào điện thoại.

"Cậu sao vậy?" Lan Tri đương nhiên là để ý.

"Không có gì đâu. Tôi đi ăn cơm trước vậy."

Nói xong hắn cúp máy. Xem ra một mình hắn phải cô đơn mà xử xong nồi canh cải này rồi.

Hàn Kính vừa xới cơm trắng ra, Lan Tri đã đẩy cửa trở về.

"Sao anh về rồi, nãy mới bảo tối có việc mà?" Hàn Kính kinh ngạc hỏi.

Lan Tri khăn choàng cổ cũng không buồn cởi, lập tức đi đến bên cạnh hắn.

"Cậu không vui sao?" Anh hỏi thẳng.

Anh đổi kế hoạch vội vàng chạy về nhà, dĩ nhiên là biết Hàn Kính không vui rồi. Tuy có thể dễ dàng đánh thêm một cuộc gọi nữa để hỏi cho ra lẽ, nhưng nói thẳng trực tiếp với nhau thế này vẫn là cách giải quyết tốt nhất.

Hàn Kính da mặt cũng không phải mỏng, biết Lan Tri đột ngột trở về gặp mình, hắn cũng không giấu giếm nói thẳng: "Anh cả ngày đều đi vắng, không nói đi đâu, tôi thấy anh không quan tâ...."

"Buổi sáng tôi ở trường học. chiều tôi ở phòng thí nghiệm ghi chép số liệu." Lan Tri trả lời ngay. "Tôi nói rõ ràng rồi đấy, cậu có thể đừng giận nữa được không?"

Hàn Kính không nghĩ tới Lan Tri chẳng chút nào an ủi hắn, còn thô bạo nói thẳng như vậy. Hắn ngớ người một hồi,mới mở miệng lại được: "Vậy anh ghi ghép số liệu xong chưa?"

"Được hai phần ba."

"Vậy tối anh đi làm nốt cho xong phải không?"

"Không." Lan Tri vân rất rõ ràng. "Tôi hẹn bạn, chín giờ tối gặp nhau ở trung tâm thành phố."

"À, là vậy sao?" Hàn Kính chép miệng, cảm thấy trong lòng dâng lên vị chua xót: "Bạn bè thân đến thế à? Cùng bạn hẹn ăn ngoài chứ nhất định không muốn cùng tôi ăn cơm?"

Lan Tri nhìn chăm chăm Hàn Kính. Gương mặt anh do vừa đi lạnh bên ngoài nên thoáng ửng đỏ.

Anh trầm tư một lát, rồi bình tĩnh rành rọt trả lời: "Anh ta từng là tình một đêm với tôi, sau trở thành bạn. Nhưng hôm nay tôi gặp anh ấy là có chuyện nghiêm túc cần bàn bạc."

Hàn Kính bị Lan Tri rạch ròi trả lời làm cứng họng, nghĩ nửa ngày cũng không biết đáp lại thế nào. Hắn hỏi cái gì anh thẳn thắn trả lời ngay cái đó. Giờ mà dây dưa giận dỗi thêm vài câu nữa thì anh sẽ giận ngược lại mất.

Nhưng mà lòng hắn cứ canh cánh, chẳng thoải mái chút nào. Đêm hôm khuya khoắt gặp gỡ, tên kia cũng từng lên giường với anh, Lan Tri của hắn lại quá quyến rũ đi, khác gì mỡ dâng miệng mèo đâu, lỡ lửa gần rơm rồi xảy ra chuyện gì....

Lan Tri cũng nhìn ra được băn khoăn của hắn: "Nếu cậu ngại xảy ra chuyện gì thì đi cùng tôi đi."

Hàn Kính bị Lan Tri đi guốc trong bụng, hơi xấu hổ, mạnh miệng cãi: "Ai nói tôi ngại xảy ra chuyện gì!"

Lan Tri đã bắt đầu hết kiên nhẫn. Anh giơ cổ tay nhìn đồng hồ: "Cậu đi thay đồ đi, rồi theo tôi ra ngoài. Sắp trễ giờ rồi."

Đương nhiên là phải đi ra ngoài theo anh rồi. Hàn Kính vất vả lắm mới được ở chung với Lan Tri, sao có thể để anh bay lượn bên ngoài cho người khác bắt mất được. Hắn xông vào phòng ngủ, tròng vội một bộ đồ tử tế rồi ngoan ngoãn theo Lan Tri ra ngoài.

oOo

Chín giờ kém năm, Lan Tri dừng xe trước cửa một quán bar.

Hàn Kính đảo mắt qua một vòng quan sát. Quán bar này khá là khác mấy quán bar bình thường, chỉ thấy toàn đàn ông, không thấy bóng dáng một người phụ nữ nào.

Đàn ông đô con lực lưỡng không ít, mà công tử bột mặt trắng cũng không ít.

Hàn Kính cứ cảm thấy chỗ này khá quen mắt. Hắn nghĩ một hồi mới nhớ ra khung cảnh này mình đã gặp ở đâu.

"Lần trước anh uống say bắt taxi ở vỉa hè bị tôi bắt gặp được là ở chỗ này đúng không?"

Lan Tri gật đầu.

Đây chính xác là một gay bar, décor rất đẹp. Hiện tại mới chín giờ nên vẫn chưa đông khách.

Hàn Kính len lén nhìn xung quanh, phát hiện khách khứa trong quán đều trông rất sang trọng, ai cũng vận suits, thắt cravat chỉnh tề, tay đeo toàn đồng hồ hàng hiệu, phỏng chừng toàn là dân trí thức, doanh nhân thành đạt.

Hàn Kính không nghĩ cũng có nhiều người cùng xu hướng giới tính với hắn như vậy, bèn thè lưỡi một cái.

Hắn theo Lan Tri đi thẳng vào trong, trên đường đi không ít người quay đầu lại chào hỏi, hiển nhiên Lan Tri là khách quen chỗ này.

Lan Tri cũng lịch sự cúi đầu chào lại, biểu cảm trên mặt anh vẫn là kiểu nhàn nhạt, giữ khoảng cách với mọi người.

Hàn Kính kéo tay anh: "Những người này anh đều quen hả?"

Lan Tri đã tìm được một bàn trống. Anh ngồi xuống, cởi áo khoác ngoài: "Đúng vậy."

Bất ngờ có một gã đàn ông áo quần bảnh bao trờ tới:

"Lan Tri, lâu lắm mới thấy cậu đến đây á nha. Hay chơi chán người ở đây quá nên đổi qua quán khác rồi?" Gã vừa nói vừa sờ tay lên cổ Lan Tri.

Anh còn chưa kịp né, Hàn Kính đã hất tay gã ra: "Anh làm gì đó?"

Gã đàn ông lắp bắp kinh hãi, nhưng rất nhanh đã hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Ố ồ cậu kiếm người cũng giỏi dữ ta, tìm ở đâu ra cậu này trông ngon lành thế~" Gã đưa mắt từ trên xuống quét tới quét lui người Hàn Kính.

Nhìn chán chê Hàn Kính xong, gã cũng rất thức thời, không ở lại dây dưa nữa mà chỉ đào hoa rút danh thiếp của mình đưa cho Lan Tri: "Tôi đổi số rồi."

Lan Tri cũng đưa tay nhận danh thiếp của gã.

"Khi nào cậu chia tay thì nhớ...call me, babe ~~" Gã híp mắt cười, xòe ngón cái và ngón út ra làm động tác gọi điện thoại.

( Hey, I just met you and this is crazy

But here"s my number, so call me maybe =]]])

Cái gì mà "Khi nào chia tay"?? Trù ẻo à! Hàn Kính bị chọc giận, toan đứng dậy đuổi đánh thì gã chìa thêm một cái danh thiếp vào mặt hắn.

"Cậu em nhỏ, nếu cậu hứng thú, cũng đừng ngại tới tìm tôi".

Hắn cười tủm tỉm vuốt lại bộ âu phục vừa bị Hàn Kính làm nhăn nhúm, nghiêng đầu đụng lên vành tai hắn, rù rì: "Tôi cũng nằm dưới được đó ~~" (trời mẹ giới tính linh hoạt vl =]]])

Nói xong gã bỏ đi một mạch.

Hàn Kính sống hai mươi năm trên đời lần đầu tiên có người đưa danh thiếp cho hắn. Mà danh thiếp này cũng "hịn" quá đi, chất giấy đắt tiền, chắc là gã này công danh sự nghiệp phất lắm đây.

Hàn Kính đem danh thiếp ra ngoài sáng, dòm dòm. Danh thiếp ghi toàn tiếng Anh, một chữ Hán bẻ đôi cũng không có. Hắn căng mắt ra dưới ánh đèn mù mờ của quán bar mà đọc chữ. Trên danh thiếp còn tỏa ra mùi nước hoa đắt tiền nhàn nhạt, dễ ngửi vô cùng. Hàn Kính tự dưng cao hứng, kề mũi vào danh thiếp hít lấy hít để mùi nước hoa. (mất mặt quá =]])

Bất thình lình hắn phát hiện Lan Tri nãy giờ đang tựa lưng vào ghế sô pha, nheo mắt xuyên qua cặp kính mắt mà lạnh lùng liếc mình.

Hàn Kính lạnh cả sống lưng, cái gì tiếng anh, sang trọng đắt tiền nước hoa quyến rũ đều ném hết ra ngoài, nhanh chóng xé tấm danh thiếp đánh "rẹt" ném vào gạt tàn thuốc. Hắn lấm lét nhìn Lan Tri, ngượng ngùng cười cười: "Tôi....tôi thấy chữ tiếng Anh... nên luyện đọc để....thi đại học.."

"Vậy sao lại xé rồi?" Lan Tri khẽ cúi người, hai ngón tay thon dài kẹp lấy tấm danh thiếp gã khi nãy đưa cho anh đưa qua Hàn Kính, lạnh băng nói: "Cậu lấy của tôi đọc tiếp đi này!"

Hàn Kính nào dám đọc tiếp. Trong bụng hắn không ngừng kêu khổ, bất giác nhích xa ra khỏi Lan Tri một chút, đầu lắc điên cuồng: "À thôi khỏi thôi khỏi, tôi đọc xong hết rồi." Câu này nói ra lại thấy không ổn, hắn phải khổ sở nói thêm một câu: "À không phải ý đó.... Ý tôi là tôi không có hứng thú với hắn...thật sự không có hứng thú!"

Cũng may DJ quán bar vừa bật nhạc xập xình, không ít người rời khỏi ghế ra sàn nhảy hòa mình vào điệu nhạc, lắc lư nhún nhẩy loạn xạ. (vinahey =]])

Hàn Kính nhìn thấy như bắt được phao cứu sinh, hấp tấp đứng ngay lên: "Tôi..tôi đi nhảy xíu nha!"

Nói xong hắn không dám nhìn Lan Tri lấy một cái, nhanh chóng leo lên sàn nhảy lẫn vô làn người.

Hàn Kính cũng có một tý âm nhạc trong máu, tuy không ca hát được nhưng nhịp điệu thì vẫn cảm thụ tốt, (nhạc vinahey cũng cần cảm thụ nữa hả =]]]) bắt chước những động tác nhảy của mấy người xung quanh được một tý là thành thục. Thân hình hắn vốn cao lớn bắt mắt, uốn éo nhún nhảy vài cái đã được không ít người để mắt tới.

Nếu như nói khí chất cấm dục mạnh mẽ của Lan Tri làm đàn ông sinh ra cảm giác muốn chinh phục cho bằng được, thì Hàn Kính lại ngược lại, hormone nam tính của hắn lại khiến người khác muốn tình nguyện bị hắn chinh phục. Một số người đã bắt đầu vây quanh hắn, thậm chí còn có cài người cố ý cọ lên người hắn.

Hàn Kính dù lên sàn nhảy vẫn không dám nhìn xuống Lan Tri, hắn hòa vào đám đông lẩn mất, sau đó lại bị không khí náo nhiệt ảnh hưởng, nhảy nhảy một hồi hắn đã quên béng mất chuyện xấu hổ khi nãy luôn.

Hàn Kính chìm đắm trong âm nhạc trên sàn nhảy, không hề chú ý tới đã có một người đàn ông đi tới cạnh Lan Tri, nhẹ nhàng ngồi xuống.

"Lan Tri, đã lâu không gặp." Anh ta theo thói quen mà bắt tay Lan Tri một cái.

Người đàn ông này tên Kha Chấn Nam, chính là trưởng bộ phận nghiên cứu phát minh của công ty dược phẩm U mà ngày hôm qua Lan Tri gọi điện thoại hẹn đến. Kha Chấn Nam lần đầu gặp Lan Tri cũng ở quán bar này, nói chuyện với nhau được một lát, mới phát hiện cả hai đều cùng tốt nghiệp ở đại học L nước K. Lan Tri học tiến sĩ toán, Chấn Nam học tiến sĩ ngành hóa học, nên cũng không có dịp đụng mặt nhau trong trường.

Cả hai có cùng đề tài và tầm nhìn, hàn thuyên gần đến nửa đêm rồi cũng theo Lan Tri về phòng trọ anh, ôm nhau lăn lên giường.

Cùng học một trường, tốt nghiệp một chỗ, bằng cấp học vị tương đương nhau, nhiều điểm chung hàn thuyên mãi không hết, mối quan hệ tình một đêm này này rất thuận lợi phát triển thêm.

Nhưng đáng tiếc là không có.

Nguyên nhân rất đơn giản: sinh hoạt giường chiếu thật sự không hòa hợp.

Nếu bắt Kha Chấn Nam miêu tả cái đên 419 với Lan Tri kia, hắn cũng chỉ bắn ra được hai từ: Thảm-họa.

Thật ra đêm đó cũng là tai nạn, nên mới dẫn nhau lên giường. Càng tai nạn hơn chính là vừa xong "đại sự" quấn mền đi ra thì lại gặp ngay cha nuôi Lan Tri ngồi trong phòng khách chờ bọn hắn. Lần đó hắn chỉ muốn đào cái lỗ chui ngay xuống cho xong, xấu hổ không cách nào tả được. Cũng may khi ấy cha nuôi Lan Tri cũng không có biểu hiện tức giận, gào thét đập phá hay mắng mỏ gì bọn hắn, chỉ là ngồi yên, im lặng kì lạ mà nhìn Lan Tri.

Sau đó Kha Chấn Nam và Lan Tri cũng không chủ động liên hệ nhau nữa. Nhưng mà cả hai đều nói chuyện rất hợp nhau, nên nếu tình cờ gặp ở quán bar này cũng sẽ ngồi lại mà tán gẫu. Nhưng mà sau này chuyện công ty hắn quá bận rộn, Lan Tri cũng đi với Hàn Kính, nên gần như cũng không mấy khi tới quán bar này nữa, rất lâu rồi không có dịp gặp nhau.

"Đã lâu không gặp." Lan Tri trả lời, chủ động rút tay mình ra khỏi lòng bàn tay Chấn Nam.

Kha Chấn Nam sững sờ, rồi thở phào nhẹ nhõm. "Tôi còn tưởng cậu muốn thử với tôi lần nữa chứ, làm tôi trên đường đi đều suy nghĩ xem làm sao để từ chối khéo cậu."

Lan Tri lắc đầu. Im lặng một lúc, anh đột nhiên hỏi: "Chấn Nam, cậu còn nhớ Chu Thành không?"

Kha Chấn Nam cười: "Nhớ chứ, hôm đó cùng cậu ra khỏi giường thấy hiệu trưởng Chu ngồi sẵn ở phòng khách chờ, tôi tưởng đời mình ending luôn rồi đó."

Lan Tri lại không cười, tiếp tục hỏi: "Tôi nhớ trước đây cậu có nói, lúc cậu đọc luận văn mới nhất của Chu Thành, cậu cảm thấy rất không ổn?"

Kha Chấn Nam nghe đến đây, nụ cười đã thu lại, hắn nghiêm túc đánh mắt qua dò xét Lan Tri.

"Sao vậy?" Cuối cùng hắn nheo mắt hỏi: "Cậu muốn ngáng chân ông già nhà cậu?"

Lan Tri cũng không nhìn thẳng hắn, chỉ đáp lại: "Chuyện này vốn là có lợi cho cậu."

Anh đưa tay vào túi lấy ra một chiếc USB: "Đây là ghi chép gốc của các kết quả thí nghiệm có trong luận văn."

Kha Chấn Nam nghe xong cả người đều ngồi thẳng. Chuyện này dĩ nhiên là quá tốt với hắn. Chu Thành là viện trưởng đại học Z, cũng là người dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu hóa sinh hệ sinh vật. Nửa năm trước lão làm một loạt thí nghiệm rồi đúc kết phát biểu một luận án, gây được tiếng vang trong giới học thuật lẫn giới công nghiệp điều chế hóa sinh.

Không may, các thí nghiệm và kết luận có trong luận văn lại phủ định tính khả thi của một loại dược liệu mới mà Kha Chấn Nam và công ty đang dốc sức nghiên cứu. Mặc dù báo cáo của Chu Thành chỉ mới là nghiên cứu cá nhân, chưa được chứng minh thực tiễn nhưng sức ảnh hưởng cũng quá lớn, làm các phòng nghiên cứu ở công ty hắn náo loạn, không biết nên dừng lại hay tiếp tục. Tiền vốn thì cũng đã rót một cục lớn rồi. Kết quả làm bên ban giám đốc nghi ngờ thực lực của hắn, làm hắn suýt mất chức trưởng bộ phận.

Hắn rất bực bội, bèn đem luận án của Chu Thành ra mà nghiên cứu kỹ lưỡng, phát hiện luận án rất có vấn đề. Kết quả trả về của các thí nghiệm trong luận án rất không hợp lý. Trực giác của hắn cũng rất nhạy, hắn tin chắc luận án này khâu kết quả thí nghiệm có thể bị làm giả. Hắn cũng từng than thở với Lan Tri, nhưng cũng chỉ là nói không có căn cứ, không thể làm được gì.

Nhưng bây giờ khác rồi, nếu như hắn có ghi chép các kết quả gốc trong phòng thí nghiệm, hắn có thể biết được các số liệu có bị thay đổi hay không.

Kha Chấn Nam hít sâu một hơi, cầm lấy USB trong tay Lan Tri. Hắn cảm nhận được Lan Tri không muốn giải thích cho hắn lý do anh đâm sau lưng Chu Thành, nên hắn cũng không hỏi đến.

"Làm sao cậu lấy được?"

"Tôi thừa lúc sáng bên Thiên Nguyên nghỉ, đột nhập vào máy tính trong phòng thí nghiệm của bọn họ." Lan Tri trả lời, dừng một chút rồi lại nói tiếp: "Tuy tôi lấy được dữ liệu nhưng đều bị mã hóa hết rồi."

Kha Chấn Nam lo lắng: "Cậu biết cách giải mã không?" Lan Tri duỗi tay: "Hai phần ba trong đó là số liệu trực tiếp từ phòng thí nghiệm, mã hóa bằng thuật toán phép đối xứng (*). Tôi đã giải được rồi. Nhưng một phần ba còn lại là số liệu từ phòng thí nghiệm khác gửi đến, mã hóa bằng mật mã hóa công khai (**)

"Hai phần ba cũng không tệ rồi." Kha Chấn Nam đem USB cất kỹ. "Cậu để tôi về nghiên cứu một cái, có khi cũng đủ thấy vấn đề rồi. Nếu vẫn chưa thì tôi gọi lại cậu, chúng ta cùng giải quyết nốt một phần ba kia."

Lan Tri gật đầu: "Càng nhanh càng tốt!"

Hai người cũng là dạng ít nói, nên cùng nhau im lặng một hồi.

DJ từ lúc nào đã hết chơi nhạc. Người trên sàn nhảy cũng lục tục đi xuống bớt.

Kha Chấn Nam rốt cuộc cũng nhịn không được mà hỏi: "Lan Tri, cha nuôi cậu cuối cùng đã làm gì mà cậu lại hận ông ta đến như vật?"

Lan Tri chỉ khoanh tay đặt lên bàn, ánh mắt thâm trầm ẩn sau cặp kính gọng vàng, nhàn nhạt mà mở miệng đáp: "Cũng không có gì."

Kha Chấn Nam cười vỗ vai anh, nửa đùa nửa thật nói: "Vậy thì cậu quá vô tình luôn đó nha...!"

-

T chú thích một tý chỗ mã hóa này bạn nào hứng thú có thể đọc thêm, cái này t tự viết lại theo những gì t research và...cố gắng hiểu....

Mã hóa tài liệu là biến văn bản/thông tin bình thường thành dưới dạng mấy chữ với số linh tinh như trên phim hay thấy giống vậy nè: A235F454DDE558536DSFET633AR3R63DGRG =]]]]]

sau đó nhờ vào thuật toán ảo diệu mấy con số kia sẽ xoay quanh cái công thức hàm số vi diệu nào đó mà trả về những chữ cái có nghĩa =]]]

Sơ đồ thế này: Tài liệu -> key mã hóa -> code không ai hiểu -> key giải mã -> trở lại tài liệu bình thường

- Thuật toán phép đối xứng (symmetric-key algorithms) chỉ sử dụng cùng một khóa cho cả bên gửi lẫn bên nhận. Nói một cách chính xác hơn, hai khóa này có thể: giống nhau, hoặc khác nhau nhưng có thể dễ dàng tìm ra được khóa còn lại nếu đã biết một khóa.

- Thầy Lan siu phàm của chúng ta đột nhập được vô máy tính phòng thí nghiệm tức bên gửi, nên có thể có được key mã hóa rồi, từ đó suy ra key giải mã của bên nhận (là lão Chu Thành). Kiểu hack này sau khi đọc hết mấy trang wiki thì t xin đoán gọi là known-plaintext attacks ()

- Mã hóa khóa công khai (Public-key cryptography). Mã này thì một mình lão Chu Thành tự tạo khóa mã hóa và khóa giải mã luôn. Hai khóa này không thể tra ra nhau, dĩ nhiên,vì khóa mã hóa sẽ được đem đi công khai. Tức là ai cũng có thể mã hóa dữ liệu theo style của ổng r gửi về cho ổng, nhưng chỉ có mình ổng biết giải ý. Mà ổng sử dụng laptop rồi để ở nhà, thầy Lan không đột nhập vào máy được.

Thôi tới đây thôi, tôi chỉ là cu gái ban xã hội, toán lý hóa sinh không biết mặt tôi đâu:"(

Thầy Lan ngầu quá éc éc =]]]]] sức mạnh của toán học ứng dụng =]]]

- -

Hàn Kính lúc nãy trên sàn nhảy uốn éo hăng say, nhanh chóng trở thành trung tâm của buổi tiệc. Nhạc đã tắt nhưng cũng rất nhiều người chưa chịu xuống ngay mà vây quanh hắn. Có người không đợi được nữa mà chìa tay ra với hắn: "Eric."

Hàn Kính ngu người, không biết vì sao người nọ lại chìa tay ra rồi nói một chữ tiếng Anh với hắn. (não của ông Kính làm bằng gì ý nhỉ..)

Rất may anh chàng đó chỉ nghĩ Hàn Kính không nghe thấy, anh ta lập lại: "Tôi tên là Eric, rất vui được biết anh."

Hàn Kính lúc này mới vỡ lẽ là người ta đang đưa tay làm quen. Hắn vừa định giơ tay lên bắt lấy thì vô số cánh tay khác vù vù chìa ra thêm:

"David"

"Nate"

"Adam"

...

Hàn Kính bỗng nhiên được rất nhiều cánh tay chìa đến, lần đầu tiên cảm nhận được thứ gọi là "người của công chúng".

Đương nhiên hắn không thể xử sự như mình ở cấp bậc thấp hơn họ được, Hàn Kính thu tay lại, không bắt lấy cánh tay nào mà bước lùi về sau, nới lỏng cổ áo, hắng giọng một tiếng, tự giới thiệu mình: "Hà—— "

Hắn vừa định nói tên của mình, bỗng nghĩ lại. Đám này ai cũng xưng tiên tiếng anh, mà mình thì tên Hán tự quá đổi bình thường, chẳng phải rất kém sang sao.

Hàn Kính đầu áo đảo quanh, đầu lưỡi cũng đảo theo, nghĩ cho mình một cái tên tiếng Anh: "H..Henry."

Lập tức có người nịnh nọt: "Henry cậu đi Mỹ nhiều lắm nhỉ. Tôi thấy phát âm của cậu y như người Mỹ bản xứ luôn."

Hàn Kính nghĩ thầm: Nước Mỹ cái quần, phát âm của ta mà mi nghe ra được giống người Mỹ, lỗ tai mi cũng vi diệu quá đi.

Cũng may tất cả mọi người cũng không quan tâm lắm, tập trung chen xung quanh Hàn Kính nói chuyện. Cũng không biết ai mời cho Hàn Kính ly rượu. Có người mời ngu sao không uống, hắn ngửa mặt hốc hết.

Đang uống rượu mọi người mời, Hàn Kính đột nhiên cảm thấy có bàn tay đang sờ soạng đũng quần mình, là Eric đứng trước mặt.

"Làm gì đó?" Hàn Kính trợn mắt.

Chủ đề nói chuyện tiếp đó chuyển sang ngay mấy vấn đề nhạy cảm.

"Henry, cậu bình thường nằm dưới hay nằm trên?" Một công tử mặt trắng cất tiếng hỏi.

Hàn Kính nghe vậy khó chịu, hắn uống cạn thêm một ly rượu vừa đưa đến trước mặt, dõng dạc hỏi lại:

"Cậu nghĩ tôi đây mà ở dưới sao?"

Hắn cũng không nghĩ câu hỏi lại khiêu khích như thế mà làm mọi người đột nhiên hung phấn lạ thường. Eric lại sờ tay lên đũng quần hắn, quay sang đám đông khoa tay múa chân: "Trời ơi hơi bị lớnnnnnn luôn đó nhaa~~!!"

Đám đông tức thì bùng nổ. Trong nháy mắt một loạt danh thiếp sang chảnh phóng đến trước mặt Hàn Kính. Hắn chừng này tuổi vẫn không tưởng tượng được có ngày mình lại được hoan nghênh như thế. Đèn bar lờ mờ, hắn không nhìn rõ được mặt từng người, nhưng vẫn rất lịch thiệp mà nhận lấy tất cả danh thiếp chìa ra, đem cất vào túi áo. Hàn Kính lâng lâng mà nói: "Cảm ơn tất cả mọi người, sau này có dịp rảnh nhất định sẽ cùng mọi người vui vẻ."

Bọn đàn ông (thụ =])) nghe giọng hắn cũng không có vẻ gì là cự tuyệt, bèn liều mạng mà rục rịch, cố gắng "xuất chiêu" ve vãn.

Hàn Kính đắm mình trong hào quang sáng chói của "người của công chúng", trái phải gì cũng có trai đẹp vây quanh, sướng đến tê người. Hắn càng đắc ý tợn, nên cũng thả lỏng đôi chút, rượu ai mời hắn bao nhiêu hắn cũng uống sạch, còn theo hơi men mà hihi haha kết anh em với Eric.

Một lúc sau, không biết ai cất tiếng hỏi: "Henry, em trước đây chưa thấy anh ở quán bar này nha. Anh lần đầu đến hở, ai giới thiệu cho anh vậy?"

Ừ nhỉ, ai giới thiệu cho hắn đến nhỉ? Hàn Kính đã ngà ngà say, theo hơi men mà cố sử dụng cái đầu đang xoay vòng của mình mà suy nghĩ. Ai giới thiệu cho hắn thiên đường này nhỉ, giúp hắn vừa có người vây quanh ái mộ, mời rượu, còn được "gạ chịch". Hắn cmn phải cảm ơn người đó một tiếng.

À, nhớ ra rồi, là Lan Tri dẫn hắn đến. Hắn nên đi cảm ơn Lan Tri.

Khoan đã...

Lan Tri?

Lan Tri?

LAN!

TRI!

Hai chữ này như hai quả bom nguyên tử đang nổ tung trong đầu Hàn Kính. Hắn lập tức tỉnh hẳn cả rượu. Trời ạ! Lan Tri! Lan Tri nếu biết Hàn Kính lúc này đang làm gì, chắc chắn anh sẽ tuốt xác hắn ra! Hắn hoảng hốt nhìn về chỗ anh ngồi, nhưng lại ngây ngẩn cả người. Lan Tri đã đi mất từ lúc nào mà hắn chẳng hề hay biết. Hàn Kính có chút hụt hẫng. Hắn đẩy đám đàn ông đang vây kín chật như nêm ra, đến chỗ ngồi của anh sờ tay lên thử. Đúng như dự đoán ghế ngồi lạnh băng, anh hẳn đã rời đi từ lâu rồi. Hàn Kính bắt lấy cánh tay một phục vụ đang đi ngang qua lại, hỏi: "Người đàn ông lúc nãy ngồi đây, cậu có thấy anh ấy đi đâu không?" Cậu phục vụ nhíu mày lục lọi trí nhớ một lúc rồi đáp: "À người ngồi đây khoảng nửa tiếng trước đã đi theo một người đàn ông khác rời khỏi quán rồi."

Hàn Kính nghe thế phản ứng đầu tiên lại là thở phào. Lan Tri đã rời đi trước, vậy có khi anh cũng không thấy cảnh hắn đang hú hí khi nãy.

"Đảm bảo với anh hai người đó ra ngoài thuê phòng "làm một nháy" rồi." Hàn Kính còn chưa kịp nghĩ thêm, Eric từ khi nào đã đứng sau lưng hắn nói vọng lên.

Hắn nhớ Lan Tri nói hôm nay anh hẹn gặp bạn cũ, chẳng lẽ muốn đi tình một đêm với người đó. Eric đã để tay lên eo Hàn Kính, tiếp tục nói: "Henry, người ta cũng đi với người khác rồi cậu để ý nhiều làm chi cho mệt."

Ơ hay nam thần vất vả lắm mới "cưa" được bị người khác dẫn đi mất còn nói ta không cần để ý? Hàn Kính rủa thầm trong bụng.

Eric lại chẳng để tâm đến bụng dạ Hàn Kính, cọ cọ lên người hắn: "Tôi thấy tụi mình cũng hợp nhau lắm ý, hay mình cũng "đi tàu nhanh" một phát đi ~"

Hàn Kính vội đẩy Eric ra, chạy ngay ra bãi đỗ xe. Xe của Lan Tri cũng đã lái đi mất rồi, chẳng lẽ đi mướn phòng thật.

Hàn Kính rối ren trong bụng, lôi điện thoại gọi cho anh. Cũng may hôm qua được anh đồng ý cho ở chung, việc đầu tiên hắn làm là xin số điện thoại anh, nên giờ cũng có cái mà gọi. "Số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lac đươc, xin qu.."

"Cái lề gì thốn!" Hàn Kính mắng to một tiếng. Thế này thì chắc chắn đi mướn phòng rồi.

Hàn Kính đã rối đến mức không thể suy nghĩ được gì nữa, hắn như người mất hồn bắt xe điện, ngồi hai tiếng trở về nhà.

Tôi bất quá cũng chỉ là nói chuyện qua lại, suy nghĩ xấu xa gì cũng không có, vậy mà anh lại cùng cái tên tình một đêm đó, làm thêm một đêm nữa! – Hàn Kính ngồi trên tàu điện ngầm thầm nghĩ, càng nghĩ càng giận. Mẹ nó! Dựa vào cái gì anh có thể kiếm đàn ông còn tôi thì không được? Ông đây rất được lòng người ta đấy! Hôm nay tôi cũng sẽ kiếm đàn ông lên giường cho anh thấy!

Hắn bèn móc ngay xấp danh thiếp khi nãy gom được ở quán bar ra, lựa lựa.

Eric? Không được. Ẻo lả quá, không có hương vị đàn ông như Lan Tri.

Nate? Không được. Hơi xí trai, không xinh đẹp như Lan Tri.

Adam? Không được. Dâm quá, không có khí chất cấm dục của Lan Tri

Lan Tri? Ý cái này được nè. Vừa có khí chất, vừa xinh đẹp, lên giường lại đủ nhiệt tình, gọi điện thoại hẹn mướn phòng ngay thôi còn chần chừ gì nữa...

Khoan..... khoan đã! Không đúng!

Hàn Kính cầm tấm danh thiếp kia nhảy dựng trên tàu điện ngầm. Hắn phản ứng quá mạnh làm người ngồi xung quanh chú ý. Nhưng hắn cũng chẳng quan tâm tới, vẫn kinh hồn bạt vía mà nhìn tấm danh thiếp kia,

Đúng vậy, trên tấm danh thiếp ghi rất rõ hai chữ "Lan Tri", phía dưới còn có "Phó giáo sư – tiến sĩ toán học ứng dụng đại học Z".

Hàn Kính cảm giác như vừa bị đấm vào mặt, choáng váng đầu óc. Tại sao? Tại sao trong mớ danh thiếp này lại lẫn danh thiếp của Lan Tri? Lan Tri đưa cho hắn khi nào? Chẵng lẽ lúc hắn đang chè chén kề vai sát cánh với đám đàn ông trong bar đều bị anh thấy được?

Hồn Hàn Kính như lìa khỏi xác, bay qua bay lại trong khoang tàu điện ngầm, còn cả người hắn thì tuôn mồ hôi lạnh liên tục.

oOo

Hàn Kính về tới nhà, thấy xe anh đậu trước cửa, trống ngực đập liên hồi. Hiển nhiên Lan Tri chẳng đi mướn cái phòng nào cả, anh chỉ là thấy hắn chơi bời trong bar nên giận mà bỏ về trước thôi.

Hắn biết mình đã gây họa rồi, phải lập tức vào xin lỗi anh ngay, nhưng chần chừ mãi cũng không dám gõ cửa. Hắn rất sợ Lan Tri giận hắn, nhưng hắn cũng không muốn bị trói vào giường cứ mỗi 10 phút là bắn một lần nữa. Hắn thậm chí còn có chút hối hận sao mình chuyển nhà ở cùng anh nhanh như thế, làm chẳng có chỗ nào khác trở về nên kẹt trong tình thế tiến thoái lưỡng nan thế này.

Trời đang đổ tuyết lớn, rất lạnh. Hàn Kính đi qua đi lại trước cửa nhà giữa trời đông giá rét, chỉ lát sau mũi hắn đã đỏ ửng, tay thì đông cứng. Hắn không ngừng hà hơi vào tay, thậm chí còn bị hắt xì vài cái rõ to.

Hắn vừa hắt xì xong, cửa đã được mở ra.

Lan Tri đứng đằng sau cánh cửa, lạnh lùng nhìn hắn. Hiển nhiên là anh đã nghe được tiếng hắt xì.

Hơi ấm từ trong nhà phả ra, tương phản mãnh liệt với bên ngoài băng tuyết. Hàn Kính ôm lấy khuỷu tay, hắn lạnh đến không thở nổi nữa rồi, bèn mặt dày lách qua khe cửa nhỏ hẹp trườn vào nhà, ngượng ngùng cười với anh: "Thầy giáo Lan, sao anh về trước mà không đợi tôi vậy?"

Lan Tri cười mà như không cười trả lời: "Cậu đang chơi đùa vui vẻ như vậy mà tôi phá đám gọi cậu về sớm sao được, phải không, Henry?"

Một chữ "Henry" vừa thốt ra, mồ hôi lạnh trên lưng Hàn Kính lại bắt đầu đổ liên tục. Chắc chắn là anh đã ở trong đám đông đó, thấy hết mấy trò mèo của hắn. Hắn cũng không dám hỏi anh đã đưa danh thiếp của anh cho mình khi nào, vì hỏi chẳng khác nào tự khai hắn đã cầm cái đống danh thiếp aka danh-sách-đàn-ông-để-làm-một -nháy kia ra coi hết một lần.

Hàn Kính nhắm mình cũng không nói lại Lan Tri, bèn quyết định ngậm chặt miệng, không nói gì, định bụng sẽ im cho qua chuyện.

Nhưng ánh mắt Lan Tri sắc như dao cạo, nhìn chằm chằm vào hắn, làm hắn có cảm giác không thể trốn đi đâu được. Hàn Kính đành phải đánh trống lảng: "Anh đói bụng chưa, tôi xuống hâm canh cho anh ăn nhé?" Nói xong hắn lỉnh ngay xuống bếp.

Vừa khuất bóng Lan Tri việc đầu tiên hắn làm là đem mấy tấm danh thiếp kia vứt hết vào thùng rác. Giữ lại bên mình chẳng khác nào ôm một quả bom hẹn giờ.

Ném xong hắn tự nhiên ngơ ngác một lát, rồi lại không cam lòng, giở nắp thùng rác ra lấy lại danh thiếp của Lan Tri, vụng trộm đem đi cất.

Sau đó hắn ngoan ngoãn hâm canh, múc ra một chén bưng lên cho Lan Tri.

Lan Tri ngồi trên ghế, vẫn lạnh lùng quan sát hắn. Hàn Kính đem chén canh đến đặt trước mặt anh, nịnh nọt: "Thầy giáo Lan, anh nếm thử xem. Canh tôi hầm cách thủy tới mấy tiếng lận đó."

Lan Tri vẫn không ngó ngàng gì đến hắn.

Hàn Kính không còn cách nào, đành phải quỳ xuống ôm lấy anh: "Tôi sai rồi, tôi xin lỗi xin lỗi. Tôi không nên ham chơi bời mà quên mất anh..."

Lan Tri duỗi tay nâng cằm Hàn Kính lên: "Làm sai rồi giờ muốn chịu phạt?"

(trời ơi động tác nâng cằm ngầu quá éc éc thầy Lan alpha thụ huhu =]]]])

Hàn Kính vội vàng gật đầu: "Đúng đúng. Tôi nên bị phạt." Hắn ôm chặt Lan Tri, thấp giọng nói: "Anh phạt tôi quỳ trên vỏ mít cũng được, đánh tôi cũng được, chỉ cần ngàn vạn lần năn nỉ anh đừng phạt tôi như ngày hôm qua nữa, tôi sẽ phế thật đó.."

Lan Tri đẩy hắn ra đứng dậy.

Hàn Kính thấy Lan Tri không có vẻ gì là chấp thuận thỉnh cầu của hắn, sợ hãi đứng dậy líu ríu theo sau: "Tôi mà bị phế....anh cũng không vui mà đúng không? Chỉ cần đừng phạt tôi như thế, cái gì khác tôi cũng chấp nhận..."

"Mười bộ đề cương hóa học!" Lan Tri ném cho hắn một chồng bài thi dày cộm, "Khi nào cậu giải đúng hoàn toàn tất cả các câu trong này, thì mới được đụng vào người tôi."

Hàn Kính bưng đống bài thi nặng trịch, có chút mơ hồ: "Ý anh là, trước khi tôi giải xong hết chồng này thì không được lên giường với anh?"

"Phải đúng hoàn toàn nữa."

"Như vậy sao được?" Hàn Kính kêu to. Ở chung một nhà không phải là để muốn ân ái lúc nào cũng được hay sao. Giờ sao thành ra phải giải đề cương rồi, còn đến những mười bộ? Lan Tri biết rõ hắn dốt hóa nhất tất cả các môn sao? Đã mười bộ còn đòi đúng hoàn toàn, làm đến khi nào thì mới được bò lên giường anh?

"Cậu không phải vừa nói trừng phạt thế nào cũng chấp nhận sao?" Lan Tri thản nhiên hỏi lại.

"Nhưng mà..." Hàn Kính còn muốn chống đối: "Tôi học hóa không tốt, anh cũng biết mà..."

Lời nói còn chưa dứt Lan Tri đã ném cho hắn một cái danh thiếp.

"Không hiểu cái gì có thể gọi hỏi anh ấy." Lan Tri nói: "Tối nay tôi có hỏi ý trước rồi, anh ấy bảo mỗi ngày có thể dành 15p giải đáp thắc mắc hóa học cho cậu."

Tối nay cùng anh ấy hỏi ý trước? Hàn Kính im lặng nhìn tấm danh thiếp: "Cái gì mà trưởng bộ phận nghiên cứu phát minh công ty dược phẩm U – Kha Chấn Nam? Đây chính là cái người tình một đêm thành bạn bè của anh vừa nãy gặp sao?"

Lan Tri gật đầu, ngồi xuống bắt đầu ăn canh sươn hầm củ cải của Hàn Kính. Ánh mắt anh bình tĩnh, tựa hộ hoàn toàn tập trung vào việc thưởng thức món canh này.

"Người này giỏi hóa lắm sao?"

"Đúng vậy."

"Giỏi đến mức nào?"

"Anh ấy đoạt huy chương vàng Olympic hóa học. Đã có bằng tiến sĩ ngành hóa."

Những bằng cấp đao to búa lớn kia cũng không đánh động được Hàn Kính. Hắn đem danh thiếp trả lại Lan Tri: "Tôi không cần hắn giúp tôi học hóa."

Lan Tri dừng ăn canh, ngẩng đầu kinh ngạc nhìn hắn.

Hắn bĩu môi: "Hắn ta và anh đã từng lên giường, tôi cũng là một thằng đàn ông có tự trọng."

Lan Tri càng ngạc nhiên hỏi lại: "Cậu từ chối cũng chỉ vì tôi từng qua đêm với anh ấy?"

"Tôi không ngại trước đây anh cùng đàn ông khác lên giường. Nhưng tôi rất không muốn đối mặt với những người đó....mà phải ăn nói khép nép nhún nhường."

Lan Tri cúi mặt im lặng hồi lâu, mới ngẩn đầu:

"Nếu tôi nói cậu biết, lên giường với Kha Chấn Nam rất...chán, kém xa với cậu, thì cậu có thể thoải mái vui vẻ được chút ít không?

Đàn ông dĩ nhiên là thích so sánh năng lực giường chiếu của mình với đàn ông khác rồi. Hàn Kính nghe xong tâm trạng tự dưng tốt hẳn, kéo ghế ngồi cạnh Lan Tri, hồ hởi:

"Í ~, thật không? Chán là chán như thế nào? Không dịu dàng bằng tôi, không có kỹ thuật bằng tôi, không dai sức bằng tôi hay không to bằng tôi?"

Hàn Kính hỏi một hơi dài, chờ Lan Tri trả lời để hắn rõ ràng hơn tên Kha Chấn Nam kia ở điểm nào.

Lan Tri cau mày, anh hiển nhiên không thích nói xấu sau lưng người khác, suy nghĩ thật lâu mới quyết định nói: "Tôi có thể nói cho cậu biết nguyên nhân, nhưng tôi muốn cậu hứa là không hiểu gì phải đi hỏi anh ấy."

"Tôi hứa!" Hàn Kính đấm lên ngực mình bình bịch mấy cái. Biết được sự "yếu kém" của Kha Chấn Nam rồi, dù sau này muốn hỏi bài hắn phải ăn nói khép nép, nhưng mà ít nhất trong bụng cũng cười nhạo được hắn.

Lan Tri cầm thìa, không đếm xỉa tới Hàn Kính đang hào hứng mà tiếp tục múc canh.

"Cậu có nhớ lúc tới nhà cũ của tôi tìm thấy hộp bao cao su loại siêu nhỏ trên đầu giường không?" (Chương 10, cái bcs chỉ tròng được qua đầu dzùa anh Kính =]]]]]]])

Hàn Kính đương nhiên nhớ rõ. Hôm đó hắn nổi giận đùng đùng trong nhà Lan Tri cãi nhau, còn cho rằng hộp áo mưa đó là của Chu Thành nữa cơ.

"Hộp đó là mua lúc tôi với anh ấy lên giường, về sau không có dịp sử dụng nữa cứ để mãi ở đó."

Lan Tri cũng không nói gì chi tiết, nhưng một câu kia cũng đủ cho Hàn Kính hiểu rồi.

Hắn ngủ với Lan Tri bao nhiêu lần, thừa biết kích thước anh cũng không vừa size bao đó, vậy đáp án chỉ có một, hộp đó của Kha Chấn Nam!

Hàn Kính ngửa mặt lên trời cười haha.

"Này thì tiến sĩ hóa học! Này thì trưởng bộ phận nghiên cứu!" Hắn huơ tay múa chân loạn xạ: "Cởi hết cũng chỉ là bé hạt tiêu!"

(ủa tánh kì, đi body shaming ngừi ta =]]]]] hoy anh Nam-ciu-bé ra đây em thương =]]])

Hàn Kính hưng phấn mà bắt đầu nói mấy câu thô tục. Lan Tri dĩ nhiên mà không thích nghe, anh nhíu mày. Nhưng anh cũng không muốn nói thêm gì, ăn hết canh anh đứng dậy muốn vào phòng đi ngủ.

Hàn Kính níu tay anh lại: "Lúc đó tôi có hỏi anh hộp bao đó là như thế nào, tại sao anh lúc đó không giải thích rõ ràng?"

"Cậu nghĩ lúc đó tôi nói thì cậu sẽ tin sao?"

Hàn Kính lập tức không nói được lời nào. Hoàn toàn chính xác, lúc ấy hắn đang nổi nóng, lại vào trước là chủ, nhất định sẽ không tin lời anh. Hắn còn không tin BF là viết tắt của Bá Phụ mà, thế nào lúc ấy lại tin hộp bao cao su kia là của tình một đêm để sót lại.

Lan Tri, người đàn ông này, cứ lạnh lùng xa cách như vậy, thấy hắn lửa giận ngùn ngùn không nghe anh giải thích được, liền dứt khoát cái gì cũng không nói, không buồn cố gắng, cứ giấu chuyện ở trong lòng, mặc hắn hiểu lầm.

Hàn Kính có chút kích động rồi, hắn bắt lấy tay anh ấn lên tường, nói: "Sau này anh cứ nói thẳng, đừng giấu trong lòng nữa. Tôi...về sau đều tin anh!" Nói xong hắn dợm hôn lên môi Lan Tri.

Lan Tri nghiêng đầu né tránh, chỉ ngón tay vào chồng để cương, lạnh lùng nói: "Chưa làm được đúng hết thì không được chạm vào tôi!"

Một câu chọt ngay tử huyệt Hàn Kính. Hắn đang ngập tràn tình dục, hạ thân cũng trương phồng lên rồi, bất đắc dĩ cũng theo hướng tay nhìn chồng đề cương hóa học to sụ, rồi lại quay đầu về nhìn Lan Tri. Anh chẳng thèm đoái hoài tới ham muốn của hắn, hất tay hắn ra: "Sáng mai tôi có tiết, tôi đi ngủ trước."

Nói xong anh vuốt lại quần áo vừa bị Hàn Kính làm lộn xộn, mặc kệ Hàn Kính cùng chim họa mi đang hót, rửa mặt đánh rang lên giường tắt đèn, kéo chăn ngủ.

Hàn Kính rầu rĩ cực kì, đành phải trốn vào toilet dùng tay giải quyết nhu cầu sinh lý, vừa quay tay vửa rủa xả bộ đề cương.

"Đợi tôi giải xong hết rồi, tôi sẽ làm chết anh luôn!" Hắn hậm hực.

Loại trừng phạt này của Lan Tri làm hắn đau khổ không thôi, nhưng mà rõ ràng thành tích hóa học của hắn cải thiện đáng kể. Mỗi ngày đều đặn 15p hắn đều đánh điện thoại đến Kha Chấn Nam.

Từ khi Lan Tri tiết lộ "bí mật bé con" cho Hàn Kính, mỗi lần gọi điện thoại cho Kha Chấn Nam hắn đều rất cao hứng. Hắn trong lòng hãnh diện vì thành tích sinh lý của mình hơn hẳn người kia nên tự nhiên cũng đâm ra tích cực, những kiến thức Chấn Nam nói hắn cũng tiếp thu rất nhanh.

Còn Toán Lý Anh, hắn không hiểu Lan Tri trực tiếp giảng cho hắn. Lan Tri rất thông minh, nhưng mà "học trò" của anh thì não không được tốt lắm. Cũng may anh rất có kiên nhẫn nên Hàn Kính cũng hiểu được đôi chút.

Hàn Kính ban ngày đi ôn thi trên trường, tối về nấu cơm cho Lan Tri, cuộc sống trôi qua bình thản hạnh phúc.

(toai chưa từng thấy thời kì ôn thi nào mà dùng từ bình thản để tả luôn ý toàn chạy bài sml sáng đêm..)

Duy nhất một điều không hoàn hảo, chính là hắn mãi vẫn không thể đúng 100% bộ đề cương hóa học kia.

Điều này cũng không trách hắn được,dù sao Kha Chấn Nam chỉ tiếp hắn mỗi ngày có 15 phút.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau