NHỊ TIẾN CHẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nhị tiến chế - Chương 11 - Chương 15

Chương 11

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 11

"Đĩa bánh gạo sốt sườn kia cậu làm cho tôi phải không?" - Lan Tri đột nhiên hỏi hắn.Hàn Kính lại nhớ đến đoạn phim đen quay lén Lan Tri cùng lão viện trưởng Chu trên xe, lòng hắn liền chùng xuống.

Nhưng giờ cũng không phải là lúc để so đo chuyện này. Ngày hôm qua Lan Tri say rượu, tinh thần chắc chắn không tốt. Hàn Kính cảm thấy để Lan Tri vui vẻ mới là quan trọng nhất, những thứ khác đều là chuyện nhỏ nhặt.

Hắn cúi đầu nhìn dương v*t của mình, cái dương v*t còn to tướng cứng ngắc dây này. Hàn Kính nghĩ dù Lan Tri không thích hắn, nhưng chắc chắn phải thích dương v*t của hắn chứ! Cơ hội ngàn năm có một, còn đi suy nghĩ chuyện ngoài lề làm gì, đợi "làm" xong lại tiếp tục tìm hiểu cũng chưa muộn.

Nghĩ vậy Hàn Kính cũng không buồn đắn đo chuyện tấm ảnh chụp nữa, lại bắt đầu tiếp tục tìm quần tây Lan Tri

Hắn trần truồng lục lọi trong phòng anh cả nửa ngày mới tìm ra chiếc quần đã được Lan Tri treo trên giá quần áo sau cánh cửa.

Hàn Kính khép cửa phòng lại rồi mò mẫm vào túi quần lôi ra một hộp bao cao su. Hắn vội vàng lấy một cái, xé ra đeo lên dương vật mình.

Cái này thì vừa rồi, Hàn Kính rất hài lòng. Hắn vừa định quay trở lại phòng tắm, hùng hùng hổ hổ làm Lan Tri sướng đến chết mới thôi, bỗng đột nhiên nghe thấy tiếng mở khóa cửa lách cách.

Hàn Kính đang trong trạng thái hoàn toàn không có mảnh vải nào che thân, theo phản xạ nép ngay người lại vào trong. Tiếng mở cửa! Có người vừa vào trong. Người này lại có chìa khóa nhà, nhưng Lan Tri ở một mình mà!

Người kia là ai?

Hàn Kính nấp trong phòng ngủ, không dám đi ra.

Chỉ một lúc sau trong phòng tắm truyền đến một giọng nam quen thuộc đang rít lên giận dữ: "Tiểu Lan, tại sao cả ngày hôm qua tắt máy không nghe điện thoại!"

Giọng nam quen thuộc ấy chính là của Chu Thành.

Khoan đã! Tại sao Chu Thành lại có được chìa khóa nhà Lan Tri. Lúc trước khi Hàn Kính giải vây Lan Tri khỏi sự quấy rối của lão, rõ ràng Lan Tri còn cảm ơn hắn, chứng tỏ anh cũng không muốn dây dưa gì với lão. Vậy tại sao Chu Thành lại có chìa khóa nhà anh?

Hàn Kính càng nghĩ càng rối, càng rối lại càng tức giận. Hắn miên man nghĩ ngợi lung tung trong phòng, cũng không buồn lắng nghe hai người kia đang nói chuyện gì nữa. Thẳng đến khi Chu Thành gào lên như sấm rền vang dội cả nhà, hắn mới sực tỉnh.

"Hai ngày nay tao đi xoay tiền đến sứt đầu mẻ trán, còn mày lại rảnh rang đi bar tìm trai, sung sướng nhỉ. Nếu năm đó không phải mày quyến rũ tao.."

"Tôi không có quyến rũ ông." Lan Tri đột nhiên xem vào, ngữ điệu bình tĩnh tương phản rõ rệt với giọng Chu Thành đang gào thét phẫn nộ.

Sau đó cả ngôi nhà chìm vào sự im lặng đáng sợ.

Hàn Kính dán sát lỗ tai lên cửa nghe ngóng động tĩnh, nhưng cả căn nhà im phăng phắc, một tiếng vang cũng không có.

Rồi bất thình lình, một tiếng tát vang lên.

Hàn Kính còn chưa hết sững sờ, tiếng tát thứ hai lại vang đến, kèm theo tiếng mắng chửi của Chu Thành: "Thằng đê tiện."

Giọng lão rít lên sắc lẻm như một lưỡi dao nhọn, vặn vẹo đâm lên ngực Hàn Kính.

Chu Thành dám đánh Lan Tri! Dám nhục mạ Lan Tri! Hàn Kính tính tình vốn đã nóng nãy, giờ lại còn nghe thấy người trong lòng mình bị sỉ nhục, sao còn có thể đứng im tại chỗ được nữa? Hắn giận điên người tông cửa chạy ra, hét lớn: "Con m* nó ông chửi ai đó! Sáng không súc miệng hay sao mồm thối vậy!"

Chu Thành không ngờ trong nhà còn có người khác, lão cả kinh xoay đầu lại, ngơ ngác nhìn Hàn Kính đang cởi trần trùng trục.

Hàn Kính lúc này đã lao tới, hùng hổ giằng cánh tay Chu Thành đang nắm lấy Lan Tri ra, tách lão ra khỏi người anh.

Lan Tri cả người vẫn còn ướt sũng, khoác hờ áo choàng tắm, khóe môi đã bắt đầu rướm máu vì hai cái tát. Hàn Kính xót hết cả lòng, hắn quay ngoắt đầu lại đấm một phát vào mặt Chu Thành, quát: "Chó má!"

Phản ứng của Chu Thành cũng khá nhanh nhạy, lão kịp nghiêng người đi nên cú đấm không trúng ngay thẳng vào mặt, nhưng mũi lão cũng bị chảy máu ròng ròng. Lão cố gắng tỉnh táo lại, ôm mũi trừng mắt nhìn Hàn Kính.

Hàn Kính lúc này tự thấy hắn như một vị anh hùng đang giải cứu mỹ nhân, nên hai mắt trợn trừng hùng hổ hăm dọa Chu Thành: "Sao? Vẫn chưa sợ?"

Chu Thành bất giác lui về sau hai bước, đột nhiên nghiêng đầu hỏi Lan Tri phía sau: "Bảo vệ trường sao lại ở đây?"

Lan Tri vẫn giữ gương mặt lạnh băng. Anh không buồn trả lời Chu Thành, chỉ nhẹ nhàng vươn tay níu bả vai Hàn Kính trước mặt lại.

Lòng bàn tay Lan Tri còn vương vài hạt nước ấm, dính vào đầu vai Hàn Kính, xoa dịu đi phần nào nhiệt độ lạnh băng từ tay anh.

Hàn Kính hiểu Lan Tri đang muốn hắn đừng xông lên xen vào việc của anh, nhưng Lan Tri của hắn bị người ta tát đến chảy máu, sao có thể bắt hắn làm ngơ? Hàn Kính vừa định xông lên lần nữa, Chu Thành đã gào toáng lên: "Lan Tri, cái thể loại đàn ông này mày cũng có thể lên giường cùng?"

Hàn Kính rõ ràng cảm nhận được bàn tay đặt trên đầu vai mình run lên nhè nhẹ.

"Dù tôi là loại đàn ông nào cũng vẫn tốt hơn thể loại chó má như ông!" Hàn Kính tức giận vặn lại.

Chu Thành thấy hắn đang lửa giận bừng bừng nên cũng không dám dây dưa với hắn, lão lại lùi hai bước, tiếp tục nghiến răng nghiến lợi chì chiết Lan Tri: "Ranh con đủ lông đủ cánh rồi lại muốn bỏ đi, ăn cháo đá bát? Mày đừng quên nếu không có tao và bà ấy, mày vẫn đang chỉ là một thằng đầu đường xó chợ mà thôi!"

Chu Thành càng nói càng quá đáng. Lão tự biết mình đánh nhau không lại Hàn Kính, bèn dùng miệng lưỡi công kích Lan Tri.Hàn Kính giận đến nghẹn cổ, hắn xoay người chạy ra ban công cầm lấy cây lau nhà.

"Lan Tri tao cho mày biết hôm nay mày thoát được không có nghĩa..."

Chu Thành vẫn còn vừa bụm mũi vừa mắng, nhưng chưa hết câu đã bị một cây lau nhà vung lên trước mặt. Cây lau khi nãy vừa dọn xong bánh gạo sốt sườn chưa rửa, giờ bị vung lên nồng nặc mùi đồ ăn trong phòng.

"Cút!" Trong mùi thơm nức mũi, Hàn Kính dù đang đói bụng vẫn quát một tiếng rõ to, tự cảm thấy mình thật uy phong lẫm liệt.

Chu Thành thấy hắn hùng hổ, cả người cơ bắp rắn rỏi lại còn cầm cây lau nhà, lão cũng bắt đầu sợ, nuốt nửa câu chửi còn lại vào bụng, ôm cái mũi vẫn còn rỉ máu chạy đến cửa nhà.

"Tụi mày cứ chờ đó!" Lão bỏ lại một câu rồi tập tức xoay người mở cửa chạy ra khỏi nhà.

Hàn Kính giơ đồ lau nhà đuổi tới cửa: "Ông có ngon tới đây lần nữa xem tôi có đập què giò ông không!"

Hàn Kính đuổi lão Chu Thành đáng ghét đi rồi, liền khoá cửa kỹ càng rồi đặt cây lau nhà xuống, quay đầu nhìn Lan Tri.

Lan Tri ngồi trên ghế sofa, mặt cúi gằm không biết đang nhìn nơi đâu. Nét mặt anh vẫn lạnh lùng như vậy, chỉ có khoé môi còn đọng lại một vệt máu đỏ tươi nổi bật trên nền da trắng nõn, càng toát ra vẻ quyến rũ đến lạ kỳ.

Hàn Kính đi đến trước mặt anh, quỳ một chân, dùng tay lau đi vệt máu: "Đau không?" Hắn hỏi Lan Tri, giọng có chút oán trách: "Loại súc sinh như lão ta, đánh anh sao anh không đáp trả?"
"Tôi không có quyến rũ ông ta." Lan Tri lại nhỏ giọng lặp lại câu nói khi nãy.

Hàn Kính sững sờ. Tất cả sự việc xảy ra vừa nãy, Lan Tri chỉ nói đúng một câu duy nhất này.

Hàn Kính chật vật an ủi: "Tôi tin anh mà."

Lan tri nghe vậy đột nhiên ngẩng đầu lia mắt đánh giá hắn từ đầu đến chân.

Hàn Kính lúc này mới phát hiện ra cả người hắn nãy giờ vẫn trần truồng không mảnh vải che thân. Hắn cúi đầu, còn thấy thêm chỗ hoạ mi đang lủng lẳng cái bao bao su vừa nãy. Hàn Kính đành phải ngượng ngùng cười trừ.

Lan Tri duỗi những ngón tay thon dài chậm rãi tháo bao xuống. dương v*t vốn đã mềm nhũn xuống bị ngón tay nhẹ nhàng chạm vào, lại hùng dũng hiên ngang ngẩng cao đầu giữa hai chân, hướng thẳng vào Lan Tri như nghênh đón.

Cứng nhanh mềm chậm, kích thước to, thời gian dài, Hàn Kính hoàn toàn tự hào với "hoạ mi" nhà mình.

Lan Tri tháo xong bao liền đứng dậy định ném đi. Hàn Kính đang hứng tình thấy anh đứng dậy, tưởng anh định bỏ đi bèn nắm cánh tay níu lại: "Đừng!"

Lời vừa thốt ra Hàn Kính tự cảm thấy hắn quá tay nhanh hơn não, bèn ngượng ngùng rút tay về, lấp liếm: "À...ý tôi là...cái bao này chưa sử dụng, vứt đi thì tiếc lắm."

"Xé bọc rồi, để lại lần sau cũng không dùng được." Lan Tri trả lời.

Giữa trưa mặt trời lên thật cao, ánh sáng tràn ngập trọn cả gian phòng, phủ lên người Lan Tri một lớp màu vàng nhạt sạch sẽ.

Hàn Kính lại bị kích thích, hắn mặt dày ôm lấy eo Lan Tri, thúc chân vào sau đầu gối làm anh khuỵu xuống, rồi ép anh trở lại ghế sofa: "Vậy mình sử dụng nó luôn bây giờ đi!"

Lan Tri bị hắn ép sát vào nệm ghế, áo tắm trên người tuột ra, để lộ cơ thể trần truồng hoàn mỹ.

Hàn Kính càng nhìn càng cứng, nhưng Lan Tri lại chẳng có gì hào hứng. Anh thò tay đẩy hắn ra.

Lập tức Hàn Kính như một con cún to xác nhào vào lòng Lan Tri không cho anh đẩy ra. Hắn ỷ mình vừa cứu anh, nên gan hẳn ra, cọ cọ dương v*t căng cứng lên người anh, nhỏ giọng năn nỉ: "Anh nhìn xem, tôi cứng lắm rồi, nhịn sáng giờ muốn hỏng. Anh...anh....anh thương tôi nhé, đâu thể thấy chết không cứu được...đúng không!"

Lan Tri ngẩng đầu nhíu mày nhìn hắn, không thèm trả lời.

"Nể tình tôi khi nãy đuổi người giúp anh, anh có thể giúp tôi được không...chọt..chọt vào hai cái thôi cũng được!" "Hàn Kính đáng thương vùi mặt vào ngực Lan Tri.

(trời ơi cảnh này cưng quá huhu le team chó con công:((()

Lan Tri vẫn nhíu mày không nói tiếng nào.

"À!" Hàn Kính như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, kêu lên một tiếng, thuận tay giật lấy cái bao cao su Lan Tri vừa gỡ ra khi nãy, quy củ đeo lại vào dương v*t, nghiêm túc trợn mắt nói: "Anh nhìn nè, tôi rất nghe lời điều anh nói, tôi đã mang "áo mưa" đây."

Lan Tri ngạc nhiên một lúc rồi bỗng phì cười một tiếng.

"Vậy là anh chịu rồi phải không?" Hàn Kính hớn hở hỏi, không nhịn được nữa mà thúc người về phía trước, chỉ chực chờ Lan Tri gật đầu một cái liền làm thật.

Ngay lúc đó bụng hắn bỗng phát ra một tiếng "ọt ọt" thật to như đang biểu tình đòi quyền lợi sau khi bị bỏ đói từ sáng đến quá trưa.

Hàn Kính "đàn áp" biểu tình, vuốt bụng vài cái cười trừ với Lan Tri: "Tôi to xác nên ăn nhiều hơn người thường một chút."

Nhưng Lan Tri không cười nữa, trên gương mặt anh mang thêm một chút mệt mỏi và lười nhác, nửa nằm trên sofa nghe Hàn Kính ngụy biện.

Hàn Kính thấy anh không phản ứng bèn ôm chặt lấy, tiếp tục thăm dò: "Vậy...tôi...đi vào nhé?"

"Ọt--ọt-----". Bao tử Hàn Kính tiếp tục phẫn nộ.

Lan Tri thò tay đẩy hắn ra, xoay người ngồi dậy.

"Cậu đói bụng rồi." Anh nhẹ nhàng nói, thuận tay dùng áo tắm lau khô tóc và cơ thể.

Hàn Kính nhìn cặp mông căng tròn của Lan Tri, nuốt nước bọt đánh ực một cái. Còn gì bất lực hơn thấy món ngon mà không ăn được, miếng mỡ thơm lừng vừa dâng lên miệng mèo, chưa kịp ăn đã bị vuột mất. Hàn Kính không chịu chấp nhận từ bỏ, vẫn còn cố vớt vát: "Thầy Lan tôi không đói bụng...."
"Cậu không đói nhưng bụng cậu đói." Lan Tri ngắt lời, quay người vào phòng ngủ mặc lại quần áo.

Hàn Kính ngồi phịch xuống ghế sofa, chán nản nhìn "hoạ mi" giữa hai chân vẫn còn ngẩng cao đầu. "Hoạ mi" như bị hắn nhìn dữ quá, cũng sợ hãi từ từ mềm nhũn rụt cổ lại.

"Mặc quần áo vào."

Hàn Kính ngẩng đầu, thấy Lan Tri đã ăn mặc chỉnh tề, mái tóc còn hơi ướt được chải gọn gàng chỉn chu.

Hàn Kính hoảng sợ: "Thầy Lan, thầy... muốn đuổi tôi đi sao?" Chẳng lẽ khi nãy hắn mặt dày đòi làm tình đã chọc giận anh rồi?

Hàn Kính đang bắt đầu thấy hối hận vì khi nãy lớn mật thì bụng hắn tiếp tục òn ọt réo vang.

Lan Tri chậm rãi cúi thấp người nhìn thẳng vào mắt Hàn Kính. Đôi mắt anh thật đẹp với đồng tử trong veo, được ánh mặt trời hắt vào lấp lánh lên những tia sáng như măt hồ buổi sớm.

"Mặc quần áo vào, chúng ta đi ăn cơm." Anh ghé sát vào chóp mũi Hàn Kính, nói nhẹ nhàng như thở.

Hàn Kính ngây người như phỗng, một lúc sau mới sực tỉnh: "À đúng rồi, ăn cơm!" Hắn nói nhanh một câu rồi ù té đi mặc đồ.Nếu còn chần chừ Hàn Kính e là máu mũi hắn sẽ phun trào ngay tại đó mất.

Lên đồ đàng hoàng tử tế rồi, Hàn Kính lén lút ngắm mình trong gương, tuy đồ hắn mặc không đẹp bằng Lan Tri nhưng hắn lớn lên cũng coi như cao ráo, tướng tá không tồi, tự đánh giá nếu miễn cưỡng chắc cũng xứng đôi với Lan Tri đó!

Hàn Kính đói bụng đương phấn khởi vì sắp được đi ăn, đột nhiên nhớ đến hắn chẳng còn xu nào trong người, lập tức ỉu xìu.

"Tôi nghĩ...tôi không cần đi ăn cũng được." Hắn nói với Lan Tri, bất giác vuốt vuốt túi quần.

"Tôi mời." Lan Tri nhanh chóng trả lời Hàn Kính, rất nhanh gỡ rối cho sự xấu hổ của hắn. Nói rồi anh cầm chìa khoá, mở cửa ra ngoài.

"Chờ chút đã!" Hàn Kính đuổi theo lôi Lan Tri vào lại nhà. Anh cau mày nhìn hắn.

"Miệng anh còn máu đây này." Hàn Kính nhỏ giọng nói, lập tức chạy vào phòng tắm lấy một cái khăn nhúng nước lạnh rồi áp lên mặt anh.

"Giờ mà không chườm, mai cả mặt đều sẽ sưng lên đấy." hắn vừa nói vừa nhẹ nhàng đặt khăn lên bên má còn hằn đỏ năm ngón tay, xoa nhẹ. Thấy Lan Tri đang nhìn hắn bằng một ánh mắt lộ vẻ kì quái, Hàn Kính hoảng loạn bèn lúng túng giải thích: "Sưng lên xấu lắm." Không nói thì thôi càng nói càng thấy có vấn đề, hắn lại tiếp tục ấp úng: "Á thầy Lan, ý tôi không phải chê...chê anh, anh lúc nào trong mắt tôi cũng đều rất đẹp."

"Dĩa bánh gạo sốt sườn kia cậu làm cho tôi phải không?" - Lan Tri đột nhiên ngắt lời, hỏi hắn.

Hàn Kính không hiểu vì sao Lan Tri lại hỏi chuyện khi nãy, hắn theo quán tính đổi khăn chườm từ má trái sang má phải, cả buổi mới lẩm bẩm: "Tiếc quá, bị đổ hết cả rồi....."

"Cậu làm cho tôi ăn phải không?" Lan Tri lần nữa lại ngắt lời hắn.

Bàn tay đang thoa trên mặt anh thoáng run rẩy. "Ừm." Hàn Kính nhẹ nhàng xác nhận: "Tôi nhớ có lần anh nói anh thích ăn món này."

Lan Tri không nói thêm gì, đứng tại chỗ tuỳ ý để Hàn Kính thoa mặt.

oOo

Lan Tri mang Hàn Kính đến một nhà hàng có tên "Khiết Trai". Tên gọi khá kì lạ, mà trong nhà hàng trang trí cũng rất lịch sự tao nhã, hình như là một nhà hàng cao cấp.

Lan Tri quả là nam thần của hắn, ăn cơm cũng phải có gu thưởng thức cao như vậy. Hàn Kính trong lòng cực kỳ tự hào, cứ như Lan Tri có phẩm vị như vậy thì hắn cũng sẽ giống theo được như thế.

"Cậu đói bụng rồi, chọn món trước đi." Lan Tri chống một tay lên bàn nói với Hàn Kính.

Đúng là Hàn Kính đã đói đến da bụng dính tẹt vào xương sống lưng luôn rồi, hắn cũng không phải dạng cả nể, nghe Lan Tri nói thế bèn nhẹ gật đầu, mở menu ra trước.

Kết quả vừa đảo mắt vào menu một cái, tay Hàn Kính liền run lên bần bật.

Không bàn đến chuyện tên các món trong menu đều hoa mỹ đến đọc không hiểu gì, mà cái giá cạnh bên giá nào cũng phải thêm 3 4 số không đi kèm. Hàn Kính chợt cảm thấy may mắn vì lúc nãy không dám mạnh miệng bảo Lan Tri hắn có thể tự trả bữa cơm này, chứ nếu không hắn sẽ phải úp mì thay cơm vài ba tháng mất.

Tuy thế Hàn Kính cũng không muốn Lan Tri tốn kém quá nhiều, vì thế hắn lật tới lật lui một hồi rồi chọn ra hai món rẻ nhất.

Lan Tri chờ hắn gọi xong liền mở menu gọi thêm một món canh cải thảo. (*)

Hàn Kính vụng trộm liếc lại menu một cái, phát hiện cái canh cải thảo kia chỉ có cải và nước mà cũng đắt lè lưỡi. Hắn ngước mặt lên thấy Lan Tri vẫn còn lật menu như định gọi thêm món nữa.

Hàn Kính xót tiền. Hắn nghiễm nhiên coi Lan Tri là người một nhà, nên cảm thấy tiền của anh cũng như tền của hắn vậy. Vì thế hắn vội vươn tay ra cản lại:" Gọi trước ba món này thôi. Tôi..kì thật cũng không phải rất đói."

Lan Tri dời mắt khỏi menu, chậm rãi chuyển sang người Hàn Kính. Ánh mắt anh xuyên qua thấu kính, hắt lại ánh sáng trong nhà hàng, phát ra một tia nhìn sắc bén như muốn đâm thủng lời nói của Hàn Kính.

"Nếu như không đủ..." Hàn Kính lắp bắp bổ sung, "Chúng ta có...có thể ăn xong rồi gọi thêm..."

"Phạch--!" Lan Tri dứt khoát gập menu lại cắt ngang lời Hàn Kính nói.

Hàn Kính bị doạ xanh mặt không dám hó hé thêm câu nào.

"Gà kho hạt dẻ."(**) Lan Tri không buồn nhìn đến hắn, lại gọi thêm một món.

- --

(*) Canh cải thảo: (开水白菜): Món này tên tiếng anh là Steamed Chinese Cabbage in Supreme Soup (cải thảo hấp với nướp súp), món khá nổi tiếng có nguồn gốc từ Tứ Xuyên. Cái nước súp này là ninh nhừ thịt gà, xương heo, giò heo.., thêm nước cốt gà, rượu, gừng, hành tây, có thể thêm vài trái kỷ tử, rồi lược cặn cho nước trong, sau đó bỏ cải hấp vào.(**) Gà kho hạt dẻ: (栗子鸡): Món này thì đơn giản như tên, nguyên liệu gồm có gà, hạt dẻ, nấm, cà rót. Nêm nếm có hành tây, rau mùi, rượu, tiêu và nước tương. Bỏ gà vô xào trước cho săn r bỏ thêm mấy kia vào, sau đó thêm nước tương r đậy nắp chờ 15p là xong.- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 12

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 12

"Tôi tin! Tôi nguyện ý tin tưởng bất kì lời nói nào của anh!".

Bốn món đồ ăn rất nhanh đã được mang ra. Hàn Kính đói bụng sắp chết, cũng không buồn giữ hình tượng trước mặt Lan Tri, bắt đầu ăn như rồng cuốn.

Phải thừa nhận là món Lan Tri gọi ngon hơn hẳn hai món còn lại. Gà kho hạt dẻ hương vị cực kì ngọt ngào, nhưng ngon nhất phải là cái canh cải thảo kia. Nước canh không phải như canh bình thường, ngon đến mức Hàn Kính phải cắm đầu ăn mãi.

Hàn Kính đang đắm chìm trong các món ngon, lùa đũa ăn lấy ăn để thì đột nhiên nghe Lan Tri nhỏ giọng nói: "Cậu không nên đuổi ông ta đi."

Hàn Kính giật mình, nghẹn nửa cái hạt dẻ trong cổ họng, lớn tiếng ho khùng khục.

"Ai cơ?" Hắn uống một ngụm nước, vất vả nuốt trôi miếng hạt dẻ, ngẩng đầu hỏi lại, "Không đuổi ai đi?"

Chén đĩa Lan tri vẫn còn rất sạch sẽ. Anh như có tâm sự nên chẳng muốn động đũa ăn gì nhiều.

Hàn Kính giờ mới hiểu câu nói của anh, "Ý anh là tên cầm thú Chu Thành kia?"

Lan Tri ngẩng đầu nhìn hắn, không phủ nhận.

"Tại sao?" Hàn Kính không ngờ Lan Tri lại nói như thế, hắn có hơi tức giận, "Chó hoang cắn người ngoài đường còn có thể đạp cho vài phát, lão ta xộc thẳng vào nhà anh gây chuyện còn đánh anh, tại sao tôi không nên đuổi lão đi?"

Nói đoạn Hàn Kính chợt nghĩ đến một vấn đề mấu chốt, lại hỏi tiếp: "Thầy Lan, chẳng lẽ anh sợ tôi đắc tội với lão sao? Vậy anh cứ yên tâm đi, tôi không sợ! Cùng lắm thì bị tạm giam mấy ngày vì đánh người thôi, chẳng sao cả đâu! Chứ anh bị người ta đánh như thế làm sao tôi có thể đứng yên cho được!"

Trái ngược với sự hùng hổ của Hàn Kính, Lan Tri lại rất mực bình tĩnh, im lặng nghe Hàn Kính nói, trên gương mặt không vui cũng chẳng buồn, phẳng lặng như mặt nước hồ.

Đợi khi Hàn Kính căm phẫn đã nói xong,miệng còn thở phì phò với tay lấy cốc nước uống hai hớp, anh mới nhỏ giọng hỏi: "Cậu nói xong chưa?"

Lửa giận trong lòng Hàn Kính như bị tạt vào một gáo nước lạnh. Hắn nghẹn họng một lúc mới gật đầu: "Xong rồi."

"Cậu không nên đuổi hắn đi." Lan Tri lặp lại câu nói khi nãy, giông nói không một chút biến hóa cảm xúc nào, cảm giác như những lời từ tim phổi Hàn Kính nói khi chạy chẳng mảy may làm anh xao động.

Hàn Kính bắt đầu nổi đóa, nhưng vừa mở miệng định cãi lại Lan Tri thì anh đã nói tiếp.

"Vì đấy không phải là nhà tôi, " Lan Tri nhàn nhạt nói "Căn nhà đó là của Chu Thành."

Đầu Hàn Kính như muốn nổ tung thành từng mảnh.

Căn hộ cao cấp trong khu chung cư kia, hóa ra không phải của Lan Tri, mà của tên súc sinh họ Chu kia sao.

Cũng hợp lý, vì Lan Tri còn trẻ như thế, trừ khi nhà giàu sẵn, chứ làm sao có thể tự mình sở hữu được một căn nhà như vậy.

Nhưng mà nếu không mua được thì có thể thuê phòng mà, Lan Tri sao có thể cúi người đi ở nhà Chu Thành?

Hàn Kính rát muốn biết tại sao, hắn cố gắng áp chế lửa giận của mình, khó khăn mở miệng: "Rốt cuộc anh có quan hệ gì với Chu Thành?"

"Chuyện đó không liên quan gì đến cậu."

Lan Tri lạnh lùng đáp, càng thổi phừng lên lửa giận của hắn. Hắn không nhịn được nữa, phẫn nộ đập tay lên bàn, xẳng giọng: "Tâm tư tình cảm trong lòng tôi mỗi ngày đều nghĩ về anh, anh còn nói không liên quan đến tôi?"

Tiếng đập bàn khá lớn, gây chú ý cho những người xung quanh. Ngay lập tức một phục vụ đến lễ phép hỏi: "Thưa anh, không biết anh cần gì ạ?"

Lửa giận phừng phừng nhưng không tìm được chỗ xả, Hàn Kính đành phải cầm đũa gắp một miếng gà đút vào miệng, thô bạo nhai nuốt.

Người phục vụ không biết Hàn Kính vì sao lại giận, bèn bắt đầu giới thiệu: "Thưa anh, gà kho hạt dẻ này là món ăn được ưa thích nhất ở nhà hàng chúng tôi. Thịt gà là dùng đậu hủ non để làm, nhưng mùi vị cực kỳ giống với thịt gà thật, không dễ dàng phân biệt...

Hàn Kính nuốt ực miếng "gà" xuống cổ họng, thừ người một lát.

Đến giờ hắn mới phát hiện thức ăn đều là đồ chay.

Cũng phải. Nhà hàng có tên "Khiết trai", hẳn nhiên phải là nhà hàng chay. Hàn Kính cũng biết là những kẻ lắm tiền giờ đã không còn thèm đến sơn hào hải vị rồi, chỉ quan tâm đến sức khỏe, hữu cơ organic tin khiết linh tinh. Nhà hàng chay với giá trên trời cũng mọc lên rất nhiều, nắm bắt được xu hướng của lớp người giàu thành phố A. "Khiết Trai" hiển nhiên cũng không ngoại lệ.

Nhung nếu đã giàu thì còn cần gì đến ở nhờ nhà Chu Thành?

Hàn Kính bất chợt cảm thấy miếng đậu hủ non giả gà trong miệng bỗng trở nên thật khó ăn, không nuốt xuống nổi. Hắn cúi đầu, "phụt" một tiếng phun thức ăn ra, nghiến răng nghiến lợi hỏi Lan Tri.
"Vậy anh là đang được tên họ Chu kia bao dưỡng?"

Lan Tri nhíu mày, quay đầu nhẹ nhàng nói với người phục vụ: "Cần tôi sẽ gọi, cảm ơn anh."

Người phục vụ cũng hiểu tình hình nhanh chóng, gật đầu chào một cái rồi đi ra.

Hàn Kính không có cách nào áp đảo cơn giận trong lòng nữa. Giờ phút này hắn chỉ muốn cầm dao đâm chết người.

"Anh vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà cam tâm tình nguyện để tên súc sinh kia bao nuôi?" Hắn lớn giọng, "Anh thiếu tiền lắm à? Anh không phải là phó giáo sư sao? Không phải có lương mỗi tháng sao? Nhìn tôi đi, mỗi tháng tôi chỉ kiếm được một ngàn bốn tệ, nhưng cũng có cần ai phải bao dưỡng đâu!" Hắn phẫn nô trừng mắt nhìn Lan Tri.

Nhưng Lan tri vẫn dùng đôi mắt bình lặng trong veo mà nhìn hắn. Hàn Kính không chịu được thái độ này, hắn nắm lấy tay Lan Tri: "Anh có chuyện gì giấu tôi phải không?"

Nhưng Lan Tri chỉ hỏi ngược lại hắn một câu: "Nếu tôi nói tôi không phải bị ông ta bao nuôi, cậu có tin tôi không?"

Ra là không phải bao nuôi. Hàn Kính thở phào một hơi. Đúng rồi, người như Lan Tri sao có thể bị cái tên như con heo kia bao dưỡng được? Hắn sao lại có thể nghĩ như vậy.

Hàn Kính bắt đầu cảm thấy hối hận vì bản thân ăn nói bỗ bã, vội nói: "Tôi tin! Tôi nguyện ý tin tưởng bất kì lời nói nào của anh!"

Hàn Kính chợt thấy khóe môi Lan Tri như cong lên vì câu nói của hắn, nhẹ khẽ như một gợn sóng mặt hồ.

"Ăn cơm đi." Lan Tri nói.

Lúc này Hàn Kính mới phát hiện hắn còn đang nắm lấy tay anh, bèn bối rối buông tay, ngồi lại ngay ngắn trên ghế.

Hàn Kính vừa định tiếp tục ăn, đột nhiên nhớ đến nãy giờ Lan Tri không hề động đũa, bèn gắp một miếng thịt gà to nhất trong dĩa bỏ vào chén anh.

"Cái này ngon lắm. Anh ăn thử xem."

Lan Tri im lặng xem Hàn Kính ăn hết dĩa rau, rồi lại cúi đầu nhìn miếng gà trong chén, cả buổi sau mới nhỏ giọng: "Cảm ơn."

Anh nói rất khẽ, cũng chẳng có tý cảm xúc nào, nhưng rót vào tai Hàn Kính lại ngọt ngào như gió xuân. Tâm tình hắn liền tốt hẳn, hắn vui vẻ gắp thêm một miếng gà, lại bắt đầu ăn như rồng cuốn.

Nhưng nhai được vài cái hắn đột nhiên lại nhớ về vấn đề cũ.

"Nếu anh nói anh không phải đang được Chu Thành bao nuôi, vậy sao lại còn ở trong căn hộ của lão?"

Lan Tri đang định gắp miếng gà hắn bỏ vào chén lên ăn, nghe hắn hỏi liền buông đũa, nhìn hắn.

"Cậu tin tôi không bị ông ta bao dưỡng như vậy là được rồi."

Lan Tri vẫn cố chấp không trả lời thẳng vào câu hỏi của Hàn Kính.

Hàn Kính không hiểu: "Được rồi là sao? Anh không bị bao dưỡng mà lại ở nhà lão ta, ai cũng sẽ không nghĩ ra lý do khác."

Lan Tri buông hẳn đũa: "Cậu không phải đã nói sẽ tin tôi sao?"
"Nhưng tôi muốn nghe anh giải thích một chút cũng đâu phải là quá đáng!" Lửa giận phùn lên làm Hàn Kính lại nghĩ đến đoạn phim đen trên xe Quách Kiệt đưa hắn xem. Trong video Lan Tri và Chu Thành ân ái cuồng hoang, càng làm miệng Hàn Kính trở nên đắng chát. Hắn vô thức sờ đến điện thoại có lưu video, đay nghiến nói: "Chẳng những thế anh và Chu Thành cũng rất hay qua lại, anh lại còn ở trong nhà lão, có trời mới biết chuyện gì xảy ra!"

Lời nói vừa thốt ra, mặt Lan Tri chợt có chút khó coi, như bị nói trúng tâm tình, thậm chí đôi môi mỏng cũng bắt đầu tái xanh. Nhưng anh kìm chế xúc động rát tốt, chỉ chốc lát sau lại lạnh lùng: "Cậu có chứng cứ gì không mà lại có suy nghĩ này?"

Hàn Kính thật sự muốn nói có rồi chìa hẳn đoạn video ra, nhưng hắn cũng không ngu ngốc đến thiếu kìm chế như vậy, chỉ cắn răng, nói: "Nếu không phải vì sao anh lại không giải thích?" Hắn nói xong máu ghen cũng nổi lên, tuy hắn không phải bắt Lan Tri thủ thân như ngọc, nhưng nghĩ đến cảnh Lan Tri của hắn dan díu với Chu Thành như bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu, hắn lại phẫn nộ oai oán: "Lão ta đáng tuổi cha anh, lại có tiền, anh cứ quan hệ úp mở với lão, người không biết còn nghĩ hai người có giao dịch tình tiền thật đấy!"

Sắc mặt Lan Tri vốn đã đang không tốt, nghe xong câu này lại càng đanh lại. Anh chẳng nói gì nữa, cầm đũa bắt đầu ăn cơm.

Hàn Kính ngây cả người một lúc mới bắt đầu bừng bừng lửa giận như núi lửa phun trào: "Anh không trả lời là có ý gì? Là im lặng ngần đồng ý hay sao?" Hắn đứng phắt khỏi ghế, giận run người quát: "Anh quả nhiên là thích mấy đồng tiền dơ bẩn của lão họ Chu kia! Đúng là anh được lão bao nuôi!"

Hắn nhớ đến bản thân hắn không tiền không quyền trong tay, lại càng thêm căm phẫn tuyệt vọng, nghẹn ứ trong cổ họng, không nói thêm được gì nữa.

Lan Tri lạnh lùng nhìn hắn giận dữ một hồi lâu, rồi mới thở dài.

Hàn Kính còn cho rằng anh muốn giải thích, nhưng Lan Tri chỉ nhẹ nhàng hỏi một câu: "Sau này, chắc cậu sẽ không làm bánh gạo sốt sườn cho tôi ăn như hôm nay nữa, phải không?"

Lúc anh hỏi, khóe miệng như khẽ cười, mơ hồ như phảng phất một loại đau khổ đắng chát.

Hàn Kính không ngờ Lan Tri lại đột ngột đổi chủ đề như vậy, nhưng đang đà lửa giận, cho rằng Lan Tri muốn cạnh khóe hắn, bèn không chút nghĩ ngợi đáp trả ngay: "Đúng rồi, tôi con mẹ nó có mắt như mù mới đi nấu cho anh ăn!" Nói vừa dứt câu hắn đẩy ghế ra, thở phì phò bước thẳng ra khỏi nhà hàng. Bên ngoài nắng xuân chan hòa rực rỡ, nhưng Hàn Kính vẫn cảm thấy lạnh cả người.

(ờ rồi ghim đoạn này nha mí bạn, hông hiểu xao mà có ngừi nói bộ này ngược công luôn á.... tội thầy tui huhuhu)

Hắn sờ lên túi, mới phát hiện mình chẳng còn đồng nào trong người. Nơi này cách đại học Z xa quá, đi bộ về chắc sáng mai mới đến. Nhưng đã phóng lao đành phải theo lao, Hàn Kính cắn răng chạy lại vào nhà hàng. Lan Tri vẫn còn ở đó, trên gương mặt đã không còn cái vẻ cười nhẹ vừa đau khổ vừa buồn bã đó, anh trở về với vẻ lạnh lùng xa cách vốn có, như chuyện Hàn Kính bỏ đi chẳng mảy may ảnh hưởng đến anh, lúc Hàn Kính tiến lại Lan Tri còn thong thả múc một muỗng canh cải thảo, từ tốn thưởng thức.

Hàn Kính càng lúc càng giận, hắn cảm giác mình đang chạy tới chạy liu như một thằng ngu si tứ chi phát triển.

"Tục ngữ nói "Một ngày vợ chồng trăm ngày nghĩa"." (ủa dì dạ ba:D????) - Hắn đứng trước mặt Lan Tri nói: "Chúng ta tốt xấu gì cũng lên giường vài lần rồi, vậy mà tôi đi anh cũng không thèm giữ lại?"

Lan Tri ngẩng đầu nhìn hắn một cái.

"Tôi có giữ cậu lại hay không cậu vẫn sẽ bỏ đi mà, tôi phải vẽ chuyện làm gì cho thêm phiền?"

Hàn Kính suýt chút nữa nghẹn chết vì tức.

"Đương nhiên tôi phải bỏ đi." Hắn đẩy chén đĩa qua một bên, xòe bàn tay ra trước mặt Lan Tri: "Nhưng mà trước đó anh phải trả tiền lại cho tôi!"

Lan Tri hơi ngạc nhiên.

"Tiền taxi tối hôm qua là 29 tệ, nguyên liệu làm bánh gạo sốt sườn sáng nay là 20 tệ, tổng cộng 49 tệ!" Hàn Kính nói một tràng như báo cáo thu chi.

Lan Tri mặt lạnh băng mở cặp lấy ví da, rút ra tờ 100 tệ để vào lòng bàn tay Hàn Kính.

Hàn Kính không còn một xu dính túi, không cam lòng trừng mắt nhìn tờ 100 tệ kia, dùng sức siết chặt trong tay: "Tôi không có tiền lẻ thối." Hắn có chút chột dạ nhưng vẫn mạnh miệng nói.

"Không cần thối lại." Lan tri lạnh lùng trả lời, cũng không thèm nhìn Hàn Kính, khoan thai cất lại ví da: "Chỗ còn lại coi như tôi cảm ơn cậu."

Hàn Kính ngay lập tức cảm thấy như bị sỉ nhục cực mạnh. Cảm ơn là có ý gì? Lan Tri cho rằng hắn quan tâm anh cũng là vì tiền sao? Anh ta quan hệ tình tiền bất chính với lão Chu Thành rồi suy bụng ta ra bụng người nghĩ ai cũng như vậy à!? - Hàn Kính thầm nghĩ, oán giận cực kỳ.

Hắn nhét tờ 100 tệ vào túi, rồi thò tay nắm lấy cằm Lan Tri, bắt anh quay đầu lại nhìn mình. (học hành động này từ tổng tài bá đạo nào thế con:"])

"Tôi đã từng nói với anh, tôi không phải vì tiền." Hắn thở phì phò, "Anh cứ chờ đó, 41 tệ còn lại tôi nhất định sẽ tìm anh trả lại!!"

"Là 51 tệ." Lan Tri nhẹ nhàng "sửa lưng".

Hàn Kính ngẩng người, mới phát hiện trong lúc tức giận kích động đã tính sai. Hắn muốn há miệng giả thích, nhưng ú ớ mãi vẫn không biết bắt đầu từ đâu, chỉ đành trừng mắt nhìn Lan Tri cả buổi rồi buông một câu vô thưởng vô phạt:"Xem như anh học toán tốt!" (ng ta là tiến sĩ toán-tin, hem cần anh khen đâu =]]). Sau đó thả tay ra, vội vàng quay lưng đi nhanh như trốn ra ngoài.

Hắn cuống cuồng "đào tẩu", không hể chú ý đến, Lan Tri phía sau vẫn một mực lặng lẽ dõi theo bóng lưng hắn, cho đến khi hắn mất hút ở cuối hành lang.

- --

T khalachackeo Hàn Kính tính 550 chia 2 bằng 225 nè =]]]]]]

Nói chung là thầy tui tsun ngoài lạnh trong nóng lại gặp ngay tên công phổi bò đầu heo nên từ đầu tới cuối t toàn thấy ngược thầy tôi thôi huhuhu =]]]

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 13

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 13

Lúc đó đương là mùa xuân, hoa anh đào trồng vòng quanh khuôn viên cô nhi viện nở rộ, rực rỡ khoe sắc. Và tấm kính thủy tinh như ngăn cách Lan Tri khỏi những thứ tốt đẹp của cuộc đời.Lan Tri cứ nhìn theo như thế một hồi lâu rồi mới thu tầm mắt, gọi bồi bàn: "Tính tiền."

Hóa đơn xong xuôi anh nhìn đồng hồ đeo tay một chút: ba giờ chiều chủ nhật.

Cũng giống như tất cả các buổi chiều chủ nhật khác, Lan Tri chạy xe đến một căn nhà tọa lạc tại khu F thành phố A. Khu F cách nhà anh cũng khá gần, nhưng cấp bậc lại cao hơn một chút: khu này rất nhiều quan chức, chính trị gia và học giả ở.

Trên đường đi, như thường lệ, Lan Tri ghé vào một tiệm hoa gần đó mua một bó cẩm chướng (*). Mỗi tuần một lần vào đúng giờ đó có một thanh niên điển trai đến mua hoa, bà chủ bán hoa cũng đã sớm quen mặt anh.

(*) Cẩm chướng, (kiếm cớ chèn hinh cho đẹp =]])"Cậu Lan," bà chủ cầm bó hoa chuẩn bị sẵn chờ anh đến dùng giấy gói đẹp mắt gói lại, "Hôm nay đến muộn vậy. Kẹt xe à?"

Lan Tri nhận hoa, mặt không biểu lộ cảm xúc gì, đơn giản trả lời "Không phải." rồi nhanh chóng rời đi.

Bốn giờ kém vài phút, Lan Tri sạch sẽ chỉnh tề, áo sơ mi phẳng phiu, ôm bó cẩm chướng đứng trước cổng một tòa biệt thự trong khu F.

Anh cứ đứng đấy như hóa đá, không cử động cả ba phút đồng hồ.

Trước cổng biệt thự trồng một bụi dâm bụt cảnh (**). Hoa sắp hết mùa, những cánh hoa úa tàn bị gió thu thổi bay, rơi vào trên tóc, trên áo sơ mi của anh, rơi cả vào bó cẩm chướng đang cầm trên tay.

(**) Dâm bụt cảnhLan Tri nâng tay, cẩn thận lựa những cánh hoa héo úa khỏi bó cẩm chướng, ném đi. Sau đó anh ngửa đầu hít một hơi dài như hạ quyết tâm, rồi lấy trong túi ra một chiếc chìa khóa, mở cổng biệt thự tiến vào một cách rất quen thuộc.

Vừa tiến vào, trong nhà đã vọng ra tiếng nói: "Tiểu Lan về nhà rồi à?" - một giọng nữ vui vẻ cất lên.

"Vâng." Lan Tri nhẹ nhàng trả lời.

Người phụ nữ đã bước ra phòng khách, đi đến đón anh.

"Mẹ, con mua cho mẹ một bó hoa." Lan Tri đem bó cẩm chướng vừa nãy đưa sang bà.

Người "mẹ" này, chính là vợ Chu Thành, tên Dương Anh. Phụ nữ nào cũng đều thích hoa, bà Dương cũng không ngoại lệ, hơn nữa đây lại còn là hoa cẩm chướng, loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử.

"Tiểu Lan à, mẹ nói bao lần rồi, con rảnh ghé nhà ăn cơm đã tốt lắm rồi, mua hoa chi cho tốn kém." Dương Anh tuy quở trách nhưng vẫn tủm tỉm cười, dang tay nhận lấy bó hoa.

Sau đó bà vô tình đánh mắt ra ngoài cửa sổ, thấy xe Lan Tri còn đậu ngoài lề đường, bèn nói: "Sao con đậu xe ngoài đường vậy, không đỗ vào ga-ra?"

Lan Tri không phản ứng.

Dương Anh tinh ý thấy anh khó xử, bèn bảo: "Không sao đâu, ba con đi từ sáng rồi, bảo có việc gấp hôm nay không về, ga-ra còn trống trơn đây này. Con cứ đỗ xe vào thoải mái."

Lan Tri kín đáo thở phào một hơi, nhưng vẫn lọt vào mắt Dương Anh. Bà cũng không thể đoán được chính xác chuyện động trời đã xảy ra vào ban sáng, chỉ nghĩ anh ngại, bèn cười cười: "Thằng nhóc này, tính vẫn y như hồi bé. Cho dù ba con có về bất ngờ thì ông ấy đỗ xe bên ngoài cũng được, con không cần phải nhường đâu."

Nói xong dường như bà còn xúc động vì nhớ đến hồi bé, như theo bản năng tiến đến xoa đầu Lan Tri. Anh cũng cúi đầu xuống thấp cho bà xoa.

Lần đầu tiên xoa đầu đứa nhỏ này, nó còn thấp hơn bà nhiều lắm. Lúc đó là khi nào nhỉ, đúng rồi tận 16 năm về trước.

Khi đó Lan Tri mới 13 tuổi, ở cô nhi viện thành phố H, ngồi trong phòng học cách một tấm kính thủy tinh nhìn bà. Lúc ấy bà đang còn là nhân viên ở cục dân chính thành phố, xuống tỉnh G thành phố H để công tác trao đổi kinh nghiệm.

- -

T giải thích chút vụ xưng hô, bản gốc tác giả viết thầy Lan dùng từ "bá phụ - bá mẫu" là Chú và Dì để gọi Chu Thành - Dương Anh. Nhưng như mí bạn thấy đó hai người này là ba mẹ nuôi, mà t thấy ở VN chỉ có mẹ kế cha kế thì mới hay gọi dì dượng, còn đây là 1 cặp vợ chồng nhận nuôi luôn nên t thay hết bằng ba mẹ bình thường. Nhưng vì thay như thế thì sẽ biết trước quan hệ cha mẹ nuôi với thầy nên những chương trước mình có cố tình bỏ những đoạn thầy gọi Bá Mẫu ý để vẫn bám theo đc nguyên bản.

--

"Đây chính là đứa bé tôi nói." Viên trưởng cô nhi viện giới thiệu với Dương Anh. "Đứa nhỏ này thành tính học tập rất tốt. Tiểu học học vượt lớp, thi đậu một trong những trường điểm cấp hai của cả nước. Đáng tiếc ba đứa nhỏ năm ngoái qua đời đột ngột, lại không tìm được thân thích bà con nào, nên đã được đưa đến cô nhi viện này."

"Thế mẹ đứa nhỏ đâu?"

"Sau khi hạ sinh thằng bé, vì nhà quá nghèo khổ nên đã bỏ đi đến thành phố khác sinh sống, mất liên lạc hoàn toàn."

Dương Anh "À" một tiếng. Lúc ấy bà đang làm ở cục dân chính của thành phố A phát đạt, cũng chịu trách nhiệm chung về phúc lợi nhi đồng. Lần này đến đây là để trợ giúp thêm kinh tế cho các tỉnh, thành phố địa phương còn khó khăn, chưa phát triển.

"Đáng tiếc là trường điểm cấp hai thằng bé thi vào lại không nằm trong thành phố H. Theo quy định phúc lợi của cô nhi viện, chúng tôi không thể cho nó đi học ở trường không nằm trong địa phận thành phố H được, nên cuối cùng thằng bé phải chuyển về một trường cấp hai bình thường trong thành phố để có thể tiếp tục được đi học."

Thật sự đáng tiếc, Dương Anh nghĩ thầm, vất vả thi đậu trường điểm cấp hai, nhưng cuối cùng lại không thể theo học.

Viện trưởng bỗng dừng nói, đột ngột hỏi Dương Anh, "Bà Dương, hình huống như thế này bên thành phố A thường giải quyết thế nào?"

Dương Ang nghĩ ngợi một lúc, cẩn thận nói: "Các chính sách quy định cũng là để chúng ta có thể rạch ròi hơn trong việc đảm nhiệm vai trò giám hộ cho trẻ. Tôi tin rằng nếu giải thích kỹ càng cho thằng bé hiểu, nó sẽ thông cảm cho quyết định của cô nhi viện thôi."

Viện trưởng nở nụ cười: "À không bà Dương hiểu nhầm rồi. Đứa nhỏ này rất thông cảm với quyết định của cô nhi viện. Tuy khi ấy hiểu hiện của nó rất đau lòng, nhưng cũng rất nhanh chấp nhận chuyển trường, không có bất kỳ ý kiến nào."

Không hiểu vì sao nghe đến đây lòng Dương Anh lại đau nhói, bất giác quay đầu lại nhìn Lan Tri sau lớp cửa kính. Lúc đó đương là mùa xuân, hoa anh đào trồng vòng quanh khuôn viên cô nhi viện nở rộ, rực rỡ khoe sắc. Và tấm kính thủy tinh như ngăn cách Lan Tri khỏi những thứ tốt đẹp của cuộc đời.

"Tôi muốn hỏi về chuyện bên thành phố A sẽ xử lý thế nào nếu các cô nhi báo muốn thi cấp ba hoặc thậm chí thi đại học." Viện trưởng cô nhi viện không hiểu được tâm tình biến hoá trong lòng Dương Anh, cứ thế hỏi tiếp. "Dựa theo quy định của quốc gia, cô nhi đầy 16 tuổi cô nhi viện sẽ hết trách nhiệm nuôi dưỡng. Vì để cho các em có thể ra ngoài xã hội được, bình thường chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em ghi danh vào các trường trung cấp nghề, một mặt vì những trường này có hợp tác với cô nhi viện, sẽ miễn giảm học phí rất nhiều, mặt khác khi đủ 16 tuổi trường nghề có thể giới thiệu một số việc làm thực tập để các em có thể tự trang trải cuộc sống sau này."

Dương Anh lập tức hiểu, Chính sách Quốc gia có thể chu cấp cho các cô nhi 9 năm giáo dục (***), nhưng nếu học tiếp thì không thể đảm bảo. Cô Nhi Viện này hướng dẫn các em vào các trường trung cấp nghề để định hướng về sau đã là tốt quá rồi. Nếu như muốn học cấp ba, cũng phát sinh rất nhiều vấn đề. Đầu tiên là học phí cấp ba không còn nằm trong danh sách phúc lợi quốc gia, cô nhi viện không thể chi trả, kinh tế thành phố H cũng không đủ phát đạt để tài trợ. Thứ hai dù có được miễn giảm học phí, thì cô nhi đến 16 tuổi cũng bị giải trừ quan hệ giám hộ với cô nhi viện, mất đi nguồn trợ lực kinh tế, làm sao để hoàn thành hết cấp ba, chưa kể đến phí tổn để học tiếp đại học.

(***) Ở TQ học tiêu học 6 năm cấp hai 3 năm, là 9 năm nha
Dương Anh lắc đầu: "Chuyện này thật sự rất khó giải quyết. Ở các cô nhi viện thành phố A, đa số các bé đều đã được bà con nhận lại, không có thân thích cũng được nhiều gia đình nhận về hết. Số ít không được nhận nuôi học hết chín năm giáo dục, vì thành tích không xuất sắc cũng không báo muốn lên cấp ba, đều đăng ký vào các trường trung cấp nghề. Tình huống bên các anh thật sự tôi chưa bao giờ gặp."

Bà nghĩ ngợi một lúc, lại hỏi: "Đứa nhỏ này rất muốn học lên cấp ba sao?"

Viện trưởng lắc đầu: "Không có. Thật ra kì trước chúng tôi hỏi chuyện dăng ký ghi danh, cháu có nói sẽ đăng ký trung cấp nghề, sẽ không báo thi cấp ba nữa." Ông dừng một lát, rồi thở dài một hơi: "Đứa nhỏ rất hiểu chuyện, không muốn gây phiền toái cho chúng tôi."

Dương Anh không nói gì, lại quay đầu nhìn Lan Tri.

Anh vẫn đứng sau cánh cửa thuỷ tinh nhìn bà. Nhưng Dương Anh cảnh thấy ánh mắt anh như đang đọng lại ở nơi xa xôi nào đó.

"Đứa nhỏ thật sự rất thông minh, nếu như có thể học đại học, tiền đồ sẽ xán lạn hơn rất nhiều." Viện trưởng tiếc nuối nói.

Lần đến thành phố H khảo sát đó đã để lại trong lòng Dương Anh ấn tưởng sâu đậm với một cậu bé tên Lan Tri.

Nửa năm sau, trong cơn gió lạnh thốc tháng 11, gia đình bà xảy ra biến cố. Đứa con trai duy nhất vừa mới lên cấp ba đã qua đời trong một tai nạn giao thông hy hữu.

Dương Anh bị nhấn chìm trong bi thống, phụ nữ trung niên mất con càng làm cho đêm già thêm lạnh. Hơn nữa bà và chồng đều đã qua 40, có lại một đứa con là rất khó.

Nhìn phòng riêng đầy những sách giáo khoa cấp ba mới mua trên kệ của đứa con trai yêu dấu, cùng chiếc giường đơn trống rỗng, bà lại đột nhiên nghĩ đến cậu bé Lan Tri buồn bã nhìn bà qua lớp kính thuỷ tinh vào ngày xuân hoa đào nở rộ kia.

Gia cảnh Dương Anh rất tốt, chồng bà là Chu Thành hiện đang là giáo sư ở một trường đại học lớn nhất thành phố Z, gia đình bà có đủ điều kiện vật chất và tin thần cho đứa con trai duy nhất tiếp tục học hành, nhưng đứa trẻ đã không còn có thể nhận được nữa. Trong khi ở một góc tối nọ, có cậu bé vì hoàn cảnh không thể tiếp tục học tập.

Dương Anh quyết định nhận nuôi Lan Tri, hơn nữa lại được Chu Thành đồng ý. Bà cũng không ngờ Chu Thành không những đồng ý mà còn rất vui vẻ ủng hộ bà.

Bà gọi điện thoại cho cô nhi viện thành phố H, biết được Lan Tri tuần sau đã tròn 14 tuổi, mà pháp luật quy định trẻ được nhận nuôi không được quá 14 tuổi.

Bà tức tốc hoàn thành hồ sơ chứng từ trong ba ngày, ngày thứ tư mới xuất hiện ở trước cổng cô nhi viện.

Nửa năm trôi qua, Lan Tri đã cao lên một ít. Có lẽ vì muốn gây ấn tượng tốt với vợ chồng bà, cậu bé mặc một chiếc áo lông còn mới, móng tay và tóc cắt tỉa gọn gàng, ngồi ngay ngắn trong phòng hành chính cô nhi viện.

Có rất nhiều người đến cô nhi viện nhận nuôi trẻ, nhưng đa số đều thích những bé nhỏ tuổi, chẳng mấy ai nhận nuôi một đứa trẻ đã mười mấy tuổi lại rất thành thục hiểu chuyện như vậy.

"Ta tên là Dương Anh, đây là chồng ta Chu Thành." Dương Anh xoa đầu Lan Tri, giới thiệu. "Chúng ta muốn nhận nuôi con, chăm sóc con, cho con cơ hội học cấp ba lẫn đại học. Tiểu Lan con có đồng ý không?"

Đó là lần đầu tiên bà thấy trên gương mặt hầu như không có bất kỳ cảm xúc nào của Lan Tri lộ ra một nụ cười mỉm ngượng ngùng.

"Con nguyện ý." Anh nhẹ nói: "Cảm ơn ba mẹ."

Nháy mắt 16 năm cứ như vậy trôi qua. Đứa bé trai ngày nào giờ đã cao lớn, phải nhón chân lên mới có thể xoa đầu.

"Tiểu Lan, chúng ta là người một nhà, người một nhà thì không vì chuyện chỗ đỗ xe mà cả nể với nhau." Nhớ đến chuyện cũ, bà vừa sờ đầu Lan Tri vừa nhẹ nhàng nói.

Lan tri gật đầu, nhẹ giọng trả lời: "Dạ mẹ, con sẽ đỗ xe vào ga-ra ngay."

Dương Anh nhìn theo bóng lưng Lan Tri, chữ "mẹ" anh gọi như còn vang vọng quanh đây, làm bà buồn vô cớ mà thở dài một cái.

Lan Tri cùng Dương Anh ăn cơm chiều. Sau khi ăn xong, nhân lúc nắng chiều còn đang nhập nhoạng chiếu xéo qua những tàn cây, hai người cùng nhau ra công viên tản bộ. Ở khu A đều là giới học thuật chính trị, đều có quen biết qua, trong lúc đi không ít người ghé lại chào hỏi.

Dương Anh không hề giấu giếm quan hệ của bà và Lan Tri ra bên ngoài nên mọi người đều biết đến anh.

Dạo quanh một lúc, Lan Tri bỗng mở miệng nói với Dương Anh: "Con có chuyện muốn hỏi ý mẹ."

Lan Tri cực kỳ ít nói, lại càng ít nói ra suy nghĩ trong lòng, hầu như chủ yếu chỉ có Dương Anh khơi chuyện trước. Đột nhiên Lan Tri lại chủ động nói chuyện, Dương Anh có chút bất ngờ. Bà vội khích lệ nói:"Con nói đi."

Lan Tri trầm mặc một lúc, rồi nhỏ giọng nói: "Con muốn tự mình ra ngoài thuê phòng ở."

Dương Anh vừa bắt đầu vui vẻ, lại như bị tạt nước lạnh vào đầu. Dùng sự nhạy cảm tinh tế của một người mẹ, người phụ nữ, gần đây bà đã cảm nhận được sự thay đổi trong lòng Lan Tri.

Lan Tri như càng ngày càng muốn xa cách bà.

Những sự thay đổi này bắt đầu từ lúc Lan Tri học năm 2 đại học. Trước đây anh rất dựa dẫm, gần gũi bà, thậm chí khi lên đại học anh còn luôn về nhà, không chịu ở trong kí túc xá. Nhưng khi lên năm hai, mọi chuyện đều thay đổi.

Lan Tri đột nhiên không còn muốn về nhà, anh luôn ở trong ký túc xá chỉ cách nhà nửa giờ chạy xe, đến cuối tuần mới về nhà thăm bà.

Sau khi tốt nghiệp đại học anh ra nước ngoài học lên tiến sĩ, suốt bốn năm cũng chưa từng về nước. Dương Anh đôi khi thậm chí còn có cảm giác, Lan Tri một ngày nào đó sẽ bỏ bà mà biến mất, không kịp từ giã, cũng không còn gặp lại được nữa.

Cũng may Lan Tri mỗi ngày đều điên thoại về trò chuyện với bà, lại để bà cảm thấy như anh chỉ là đang bận học hành, là do bà nghĩ quá.

Nhưng cái loại ảo giác này, khi đã sinh ra rồi thì quanh quẩn ở đó mãi, chẳng chịu tan đi. Có một lần rốt cuộc bà không nhịn được, bóng gió trong điện thoại biểu lộ sự lo lắng của mình.

Lan Tri đầu dây bên kia trầm mặc thật lâu.

"Sau khi tốt nghiệp con sẽ về nước công tác, sẽ ở bên cạnh mẹ thôi." Anh trả lời: "Mẹ đừng lo lắng."

Tín hiệu âm thanh truyền đến không tốt lắm, luôn bị rè rè, làm cho tiếng nói Lan Tri nhiễm lên một tầng buồn bã.

Lan Tri không nuốt lời, sau khi tốt nghiệp anh về nước, nhận chức giảng viên ở đại học Z. Chỉ có điêu anh vẫn không muốn ở nhà, kiên trì để nghị ra ở riêng. Vợ chồng Dương Anh có một căn nhà trọ, vì thế để lại cho Lan Tri ở. Bà từ chối cho Lan Tri mướn phòng bên ngoài.

"Cần gi phải lãng phí tiền bạc như thế?" Bà giải thích: "Hơn nữa phòng người khác cũng chưa chắc thoải mái bằng phòng đó của ba mẹ."

Đưa ra quyết định này Dương Anh cũng có chút toan tính. Đầu tiên nhà trọ kia cách chỗ làm của bà không xa, thứ hai là nhà trọ cũng là tài sản của bà. Cho dù Lan Tri không thích đến thăm bà, bà cũng có thể chủ động đến thăm anh. Với tư cách là một người mẹ, bà không mong muốn tình cảm của bà và Lan Tri càng lúc càng mờ nhạt.

Cũng may Lan Tri không làm bà thất vọng. Mỗi cuối tuần sau bữa trưa, anh đều kiên trì về nhà cùng ăn cơm, tản bộ với bà như hôm nay vậy.

"Tại sao lại đột nhiên nghĩ đến chuyện thuê nhà ở ngoài?" Bà cố gắng đè nén cảm xúc, hỏi Lan Tri.

"Con muốn ở gần trường một chút." Lan Tri trả lời: "Đi lại thuận tiện hơn."

Lý do rất tốt. Dương Anh nghĩ thầm, uyển chuyển khuyên bảo: "Khu trường học rất bất tiện, mua đồ ăn hay vật dụng cũng rất khó khăn."

Lan Tri dừng bước, lại im lặng một hồi.

"Mỗi cuối tuần con sẽ về thăm mẹ." Anh đột nhiên nói.

Câu này dĩ nhiên là ám chỉ anh đã hiểu rõ lo lắng trong lòng Dương Anh, mặc dù không chính thức xung đột nhưng cũng biểu lộ rõ thái độ và quyết tâm của anh.

Lời đã nói ra như thế, hoàn toàn chính xác tâm tư Dương Anh, bà cũng không thể bắt bẻ gì thêm Lan Tri, đành bất đắ dĩ gật đầu đồng ý: "Nếu có khó khăn tài chính gì lúc thuê phòng thì con cứ nói, đừng tự làm khó minh."

Lan Tri "Vâng" một tiếng.

Mặt trời rất nhanh trốn mất, hắt ánh nắng chiều vàng nghệ cuối cùng của ngày lên sườn mặt Lan Tri.

"Tiểu Lan." Dương anh đột nhiên kinh ngạc, sờ tay lên khoé môi Lan Tri: "Con bị ai đánh sao?"

Lan Tri lắc đầu.

"Vậy sao khoé môi sưng lên thế này?"

"Cơm trưa...quá cay." Lan Tri nghiêng đầu tránh đi ngón tay Dương Anh và ánh mắt của bà. Dương Anh hoài nghi nhìn anh, nhưng cũng không hỏi thêm.

oOo

Hàn Kính mất 2 tiếng đồng hồ quay về đại học Z.

Hai tiếng đủ cho hắn tiêu tan đi lửa giận. Hắn cẩn thận ngẫm lại, cảm thấy buổi chiều cãi nhau với Lan Tri rất không đáng. Nhưng lúc đó giận quá mất khôn, Lan Tri lại bình thản ung dung, không cãi nhau Hàn Kính chắc sẽ bị uất ức nổ chết mất.

Nhưng dù sao Hàn Kính cũng hối hận rồi, hắn đưa tay đập mạnh lên đầu vài chục cái, quyết định sáng mai đi làm sẽ tìm cơ hội xin lỗi Lan Tri.

Hôm sau ngày thứ hai, Hàn Kính còn chưa kịp thấy hình bóng thon dài của Lan Tri vào trường, đã thấy trưởng bộ phận quản lý nhân sự đến tìm hắn.

"Hàn Kính, cậu bị sa thải rồi!" Trưởng bộ phận trừng mắt hung hăng nói.

Hàn Kính còn đang ú ớ chưa kịp phản ứng gì đã nghe nói tiếp: "Lập tức thu dọn đồ đạc, để chìa khóa lại rồi rời đi!"

Hơn nửa ngày Hàn Kính mới hiểu chuyện gì đang xảy ra. "Tôi làm sai cái gì mà các người sa thải tôi?"

"Cậu che giấu tiền án hình sự với tôi."

Hàn Kính kinh ngạc, đành phải ngoan ngoãn thu dọn đồ đạc cuốn gói rời đi.

Lúc hắn mang đồ đạc bên trong ra cổng không thấy người trưởng bộ phận nữa, thay vào đó là người tuyển dụng "nửa cùng quê" trước đây phỏng vấn hắn đang đứng chờ.

Hàn kính giao chìa khóa lại.

"Tiểu Hàn, chọc ai không chọc, lại đi đắc tội với hiệu trưởng Chu làm cái gì ah? Vợ ông ta làm lãnh đạo, nghe nói sắp tăng nhiệm lên làm phó thị trưởng rồi, nhà có quyền thế cậu chọc vào làm gì. Rồi xem, đến việc cũng mất luôn rồi!"

Thì ra là do lão Chu Thành kia giật dây! Ngày hôm qua gây sự nhà Lan Tri nhưng nhắm đánh không lại hắn bèn ngấm ngầm chơi bẩn. Hàn Kính giận run cả người.

Người đồng hương tốt bụng dấm dúi cho hắn mấy trăm tệ: "Trước mắt cậu dùng tạm chỗ này, còn thiếu thì tôi có thể cho mượn thêm nữa."

Hàn Kính cảm động, gật nhẹ đầu cảm ơn.

"Nhưng mà kể cũng kì ha." Người đồng hương bỗng dưng chọt hắn một cái: "Cậu cùng hiệu trưởng Chu tám đời không gặp mặt, không hiểu sao cậu lại đắc tội được với ông ta nữa."

Hàn Kính cười mỉa, cũng không buồn nói tiếp.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 14

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 14

"Nếu tiếc nuối tôi chỉ tiếc một chuyện, đó sau này không thể cứ đến chiều thứ tư nghe anh giảng bài nữa.".

Hàn Kính rời khỏi đại học Z, nghĩ nghĩ một hồi, bèn quyết định móc điện thoại gọi cho Quách Kiệt. Khu vực này lại là địa bàn của gã, mà Hàn Kính đang không việc làm không chỗ ở, đành chỉ biết gọi gã trợ giúp.

Quả nhiên Quách Kiệt tích tắc đã chạy đến chỗ hắn. Hàn Kính không nói nguyên nhân mình bị sa thải, Quách Kiệt cũng không buồn hỏi. Trông gã có vẻ phấn khởi chuyện gì đó lắm. Gã đưa tay vỗ vỗ bả vai Hàn Kính: "Không có việc làm cũng tốt! Sau này theo tao lăn lộn giang hồ!"

Hàn Kính nghĩ đến những việc trộm cắp bảo kê côn đồ của bọn Quách Kiệt, bèn không đáp ứng, chỉ nói: "Tư Béo, phiền anh có thể tìm hộ tôi một chỗ ngủ được không?"

Quách Kiệt lập tức tìm ngay cho hắn một chỗ ở tạm thời.

Nghĩ cũng buồn cười, chỗ ở tạm bợ này là ở chung với gã bán đĩa CD phim con heo ở hẻm gần trường Hàn Kính hay mua. Trong phòng treo chất đầy các loại đĩa AV GV đủ thể loại. Trông thấy Hàn Kính, gã bán đĩa còn nịnh nọt: "A anh Cục Gạch, chỗ này phim nào cũng có, anh thích cứ tự nhiên lấy xem."

Hàn Kính bây giờ làm gì có tâm trạng xem mấy thứ đó, bèn lắc đầu. Quách Kiệt đứng kế bên ha ha cười: "Bị đuổi việc nên hoạ mi tạm thời ngừng hót rồi à?" Sau đó hắn lén lút kéo Hàn Kính ra ngoài, thì thào nói: "Mày trước mặt ở tạm đây vài hôm. Mọi chuyện đang rất thuận lợi, tụi mình sắp giàu to rồi!"

Nói dứt câu gã cũng vội vàng đi mất. Hàn kính chẳng hiểu Quách Kiệt đang nói gì, mà hắn cũng không buồn quan tâm. Việc cấp bách nhất bây giờ là phải tranh thủ tìm việc mới tiếp tục kiếm tiền. Chưa kể hắn còn đang nợ Lan Tri 51 tệ đây này.

Nghĩ đến Lan Tri, hắn lại bắt đầu lo lắng. Chu Thành chơi bẩn sau lưng hắn, có khi nào cũng hại Lan Tri không? Hàn Kính ôm tâm tình phức tạp như thế lê la khắp nơi tìm việc làm. Gần đại học Z có chỗ giới thiệu việc làm. Hàn Kính liền đến đấy tìm việc mới, tại chỗ giới thiệu việc nào cũng cẩn thận nhìn qua, thoáng cái đã gần hết ngày.

Đến khi nơi tìm việc hết giờ làm, đóng cửa tan tầm, Hàn Kính chạy ra, mới phát hiện bên ngoài trời đang mưa lớn.

Mưa to quá, cảnh vật đều như bị nhấn chìm trong một màn nước trắng xoá ào ào liên tục. Ở đây cách chỗ hắn ở cũng không gần, lại không đem ô, Hàn Kính không thể về nhà, đành đứng dưới mái hiên một cửa tiệm ven đường trú mưa. Nhưng trú một hồi mưa lại càng lớn, từng hạt mưa nặng trịch tạt ướt cả nửa người hắn. Hàn Kính trùm kín mũ áo hoodie lên đầu, rồi ngồi xổm xuống đất, rảnh rang lôi điện thoại ra chơi giết thời gian.

Chơi được một lúc bỗng Hàn Kính nghe thấy tiếng ô tô phanh cực gấp sát bên cạnh. Hắn còn chưa kịp phản ứng đã bị bánh xe ô tô tạt hết nước vào người, ướt sũng.

Hàn Kính vuốt mặt, phát hiện một chiếc xe dừng ngay dưới mái hiên trước chỗ hắn ngồi. Nước đọng dưới mái hiên rất nhiều, bị bánh xe cán qua, bao nhiêu nước đều văng hết lên người Hàn Kính.

"Mẹ nó!" Hàn Kính mắng, "Chó nhà ai chưa biết lái đã ra đường chạy lung tung thế hả?" Hắn nổi đoá, bước lại nhấc chân đá cửa xe. "Đồ chó, có ngon mày..."

Hàn Kính bỗng lập tức nuốt ba chữ "mày ra đây" vào lại trong bụng, vì ngay lúc đó cửa xe hạ xuống, Lan Tri ngồi bên trong ghế lái, nghiêng đầu nhìn hắn. (chết chưa =]]])

Có lẽ hôm nay anh tham gia một sự kiện quan trọng, nên mặc một chiếc áo sơ mi cao cấp. áo vest đen, tóc chải chỉnh tề, hoà hợp với biểu cảm lạnh lùng hằng ngày càng toát lên một vẻ cấm dục đậm đặc. Có lẽ còn thấy chưa đủ hay sao, hôm nay anh đeo thêm một chiếc cà vạt màu đỏ thẫm, cái loại vừa cấm dục vừa gợi cảm giao nhau càng bức bách làm cho người ta rục rịch sinh ra cảm giác thèm khát.

Mưa rất lớn, mọi thứ đều ướt sũng, nhưng Hàn Kính cảm thấy bờ môi hắn đang khô khốc.

"Thầy Lan," Hắn lắp bắp nói năng lộn xộn: "Tôi.. tôi trả anh tiền."

"Lên xe." Lan Tri lạnh lùng phun ra đúng hai chữ.

Hàn Kính "À" một tiếng, vừa định mở cửa xe, nhưng phát hiện toàn thân hắn đang ướt nhẹp. Hắn không những quên béng mất nước hắt lên người hắn là do Lan Tri làm, mà còn lo lắng cho đối phương: "Ah đồ tôi ướt hết rồi, leo lên sẽ làm ướt xe anh luôn ấy. Tôi cứ đứng ngoài trả tiền là tốt rồi..." Hắn một tay để lên cửa xe, một tay thò vào túi quần lục lọi lấy ví tiền.

Nhưng tay hắn còn chưa cầm được ví đã thấy cửa xe bắt đầu nâng lên. Hàn Kính ngẩng đầu nhìn lên, đã thấy Lan Tri vừa bấm đóng cửa xe, tay đặt lên vô-lăng như đang định lái xe đi mất.

Hàn Kính hoảng hồn, hai tay đều bấu lên cửa sổ xe: "Ối ối thầy Lan, anh làm gì vậy? Này anh đừng đi mà! Tôi...tôi lên xe ngay!" Hàn Kính vội vàng ngoan ngoãn mở cửa xe chui vào, miệng còn lầu bầu: "Tôi chỉ là sợ làm bẩn xe anh thôi mà.."

"Tìm được chỗ ở chưa?" Lan Tri cắt lời, không cho hắn lèm bèm thêm.

"Hở?" Trong đầu Hàn Kính toàn chuyện trả tiền, bị ngắt lời không kịp phản ứng.

Lan Tri quay đầu lại, mất kiên nhẫn liếc hắn một cái: "Hiện giờ cậu ở đâu?"

Hàn Kính bị liếc đến hồn lìa khỏi xác, ngoan ngoãn khai ra hết địa chỉ. Xe chạy được một lúc hắn mới hoàn hồn lại.

"Thầy Lan." Hắn nhỏ giọng nói, "Anh không cần phải chở tôi về nhà đâu."

Lan Tri không nói chuyện, tiếp tục lái xe.

"Tôi bị đuổi việc không phải lỗi của anh." Hàn Kính đan hai tay vào nhau, cúi đầu nói, "Có sai thì cũng là do tên Chu Thành kia sai."

Lan Tri vẫn im lặng.

Hàn Kính nghĩ nghĩ một lát, lại cười cười nói: "Thật ra hôm qua đánh lão tôi cũng biết là sẽ có kết quả xấu rồi. Nhưng mà...thấy anh bị lão đánh, tôi không thể nào ngồi yên được. Tôi không muốn thấy anh bị người khác khi dễ, tôi không chịu được...."

Lan Tri vẫn không đáp lại tiếng nào. Anh như nhấn ga chạy nhanh hơn một tý, mưa đập liên hồi vào cửa kính từng giọt lộp độp nặng nề.

"Tôi bị đuổi việc cũng không có gì luyến tiếc hay hối hận, chỉ là tôi không nghĩ nó xảy đến nhanh như vậy." Hàn Kính vẫn cúi gằm mặt nhìn bàn tay mình: "Nếu tiếc nuối tôi chỉ tiếc một chuyện, đó sau này không thể cứ đến chiều thứ tư nghe anh giảng bài nữa." Hàn Kính nghĩ đến chuyện sau này hắn không còn ở đại học Z nữa, về sau cũng không có cớ gì gần gũi anh nữa, trong lòng cảm thấy đau xót, nước mắt không hiểu sao ứa ra.

Đàn ông sao lại vì một chuyện cỏn con như vậy mà khóc sướt mướt chứ? Còn ra thể thống gì nữa? Để cho người ta chê cười sao? Hàn Kính chật vật hít hít mũi, ngẩng đầu nhìn Lan Tri, gượng gạo thay đổi chủ đề: "À đúng rồi, thầy Lan, hôm nay tôi đến chỗ môi giới việc làm, thấy có rất nhiều công việc khác, tiền lương cũng cao hơn. Nên kỳ thật tôi bị đuổi việc khỏi đại học Z cũng không phải là xấu....."

Hàn Kính còn chưa kịp dứt câu, Lan Tri đột nhiên xoay tay lái đánh ngoặc rất gấp vào chỗ đỗ xe. (*) Hàn Kính ngồi không vững, cả người lắc lư, nhào cả lên người Lan Tri bên cạnh.

(*) này là mấy ô đỗ kẻ trên đường để dừng xe bất chợt chứ ko phải bãi đỗ nha

Cả người hắn bị nước mưa xối ướt chèm nhẹp, chạm vào người Lan Tri làm áo sơ mi và vest của anh cũng ướt theo.

"Ôi thầy Lan, tôi thật sự xin lỗi..." Hàn Kính không ngừng cúi đầu xin lỗi. Lan Tri thò tay lạch cạch xoay chìa khoá, tắt máy xe.

Hàn Kính cảm giác Lan Tri có chút tức giận, nhưng lại không biết sự tức giận này ở đâu ra. Hắn tưởng do hắn làm bẩn áo anh nên anh mới giận, bèn tháo dây an toàn, chồm qua người anh loạn xạ lau chùi. Nhưng tay hắn cũng toàn nước, không những không chùi khô được, mà còn càng lau càng ướt.

Chà lau một hồi Hàn Kính luống cuống tay chân, bất ngờ sờ đến một bên ngực Lan Tri, mò đến một hạt nho nhỏ nhô lên.

Hàn Kính nhìn đến, chỉ thấy ngực áo sơ mi trắng của Lan Tri bị nước thấm vào, ẩn hiện làn da, núm vú bị hắn động vào cứng lên như một nụ hoa chớm mai, yểm điệu chọc người thấp thoáng dưới lớp vải ướt.

Máu trong người Hàn Kính rần rật sôi, đầu hắn như nổ tung. Hắn quên béng mất mình đang làm gì, chỉ biết giương mắt nhìn thẳng vào cơ thể biến hoá tình dục của Lan Tri dưới lớp áo sơ mi đã trở nên gần như trong suốt, không hề chớp mắt một cái.

Lát sau Hàn Kính mới sực tỉnh lại. nhưng bàn tay vẫn y nguyên sờ trên ngực Lan Tri.

Trong xe rất yên tĩnh, chỉ có tiếng những hạt mưa đánh lên cửa kính tí ta tí tách, như những cung đàn trêu bừng dục hoả.

Hàn Kính không động đậy. Thật ra hắn rất muốn đè Lan Tri xuống mà lột sạch sẽ quần áo trên người anh. Nhưng hắn ẩn ẩn cảm giác Lan Tri hình như không có hứng thú, nên do dự, sợ hành động thiếu suy nghĩ sẽ chọc giận Lan Tri.

Hắn cứ như vậy nhìn Lan Tri dò xét. Lan Tri nhìn thẳng hắn, trong ánh mắt lại mơ hồ như màn sương, không nhìn ra tâm tư gì.

Rồi đột nhiên Lan Tri để một tay xuống ấn lên nút điều chỉnh ghế ngồi.

Ghế lái đột nhiên ngả về sau. Hàn Kính đang chồm qua người Lan Tri, thình lình bị ghế ngồi thay đổi, hắn mất đà ngã xuống phía trước ghế lái, nhưng nửa quỳ trên sàn ôm lấy cơ thể Lan Tri.

Hàn Kính ngẩng đầu nhìn anh.

Trên chiếc ghế đã hạ nằm xuống rất nhiều, anh nửa ngồi nửa nằm, áo vest cởi một nửa, xuyên qua kính mắt nhìn xuống Hàn Kính, biểu cảm vẫn trầm tĩnh như lúc đầu.

Sau đó Hàn Kính thấy anh như chẳng đếm xỉa gì đến hắn mà nâng một tay, sờ lên nút thắt cà vạt trên cổ áo mình, nhẹ nhàng chậm chạp nới lỏng ra.

Áo sơ mi ướt mờ dính sát, cà vạt đỏ thẫm, còn có ngón tay thon dài trắng muốt của Lan Tri, tất cả đều đậm đặc mùi tình dục không ai có thể kháng cự.

Hàn Kính không nhịn được nữa, cách lớp áo sơ mi cắn một phát lên núm vú cứng rắn, tay tay luồn xuống sờ soạn cố gắng cởi quần anh ra.

Bị động tác nới cà vạt của Lan tri trêu chọc, dục hoả của Hàn Kính đã bùng lên đến không thể dập tắt. Hắn xả quần tây của anh xong liền vội vàng cởi quần mình, như sợ Lan Tri đột nhiên đổi ý.

Hàn Kính vẫn nửa quỳ tại khoảng trống giữa ghế lái và tay lái, gian nan vừa tự cởi quần vừa không quên nịnh nọt hôn lên lồng ngực cách một lớp áo sơ mi của anh.
Lan Tri gầy gò, ngoại trừ hai hạt núm vú cứng rắn lên, thì Hằn Kính gặm cắn hết bờ ngực cũng không ngoạm được một khối thịt nào, còn làm cho nước bọt của mình thấm ướt áo anh hơn. Áo sơ mi sũng nước dính sát vào cơ bụng bằng phẳng, ôm lấy cái eo thon thả mê người.

"Thầy Lan, anh gầy quá." Hàn Kính đau lòng phàn nàn, đầu lưỡi đã bắt đầu liếm đến bụng dưới Lan Tri: "Đừng thức đêm tăng ca rồi ăn linh tinh những thứ không tốt. Anh ráng ăn thịt nhiều vào."

Lan Tri nửa "ưm" nửa "Ah" rên rỉ, thanh âm mê mẩn ẩn hiện như đang trong một tầng sương mù mông lung, cũng không rõ anh có nghe những gì Hàn Kính nói không.

Hàn Kính chịu không được Lan Tri ít nói mọi ngày khi làm chuyện yêu lại ậm ừ rên rỉ thế này. Từng tiếng rên đứt quãng câu được câu không như có trăm ngàn con kiến bò nhộn nhạo trong lòng làm hắn ngứa ngáy.

Hàn Kính cởi xong quần mình, thuận thế cúi đầu vùi vào giữa hai chân Lan Tri vẫn còn đang ậm ừ rên rỉ, há miệng ngậm lấy dương v*t đã cứng của anh.

Cả người Lan Tri run rẩy, cong lưng lên. Anh thò tay bắt lấy áo khoác của Hàn Kính loạn xạ nắm kéo.

Hàn Kính cũng ngại áo khoác của mình vướng víu, hắn chỉ hận không thể lập tức trần truồng khoả thân rồi cùng Lan Tri dây dưa, cắm dương v*t hắn vào trong người anh, để cho huyệt nhỏ chặt chẽ của anh ngậm lấy hắn, lưu giữ dấu ấn nóng hổi của hắn.

Cho nên Hàn Kính miệng vẫn ngậm dương v*t Lan Tri, người rướn lên cố gắng tự cởi áo khoác ra. Nhưng hắn quá cao lớn, dáng người cường tráng, lại chỉ kẹp trong một khoảng hở bé tý giữa ghế lái và vô lăng, cộng thêm Lan Tri mặc dù gầy nhưng lại rất cao, chân cũng thật dài, lách vào trong người Hàn Kính làm hắn cũng không thể động đậy. Hàn Kính cố gắng rướn người vài cái, nhưng đều không thể cởi áo khoác ra.

Hàn Kính tức giận muốn đạp hư cái xe. Cả hắn và Lan Tri đều là đàn ông cao hơn mét 8, ôm nhau trên ghế lái như vậy hầu như không còn không gian trống, hắn không thể tận lực phô diễn kỹ năng, làm tình cũng chẳng tận hứng!

Hàn Kính nghĩ một hồi, không cố gắng cởi quần áo nữa. Hắn lưu luyến mút mát lấy dương v*t Lan Tri vài cái rồi nhả ra, nhỏm dậy bò lên người Lan Tri.

Lan Tri đang được Hàn Kính khẩu giao quá kích thích, bỗng thấy hắn không mút nữa, thậm chí còn nhả ra, lập tức có chút không thoả mãn.

Hàn Kính cảm giác Lan Tri dưới thân hắn đang bất mãn vặn vẹo eo, nâng mông lên, dùng dương vậy cọ qua cọ lại bụng dưới hắn. Áo sơ mi trắng ướt sũng dính sát lấy thân thể, ôm lấy vòng eo, còn vạt áo mất trật tự rũ xuống giữa háng, dính lấy dương v*t ướt sũng nước bọt của hắn và vài giọt dịch nhầy tiết ra từ linh khẩu, muốn bao nhiêu dâm đãng có đủ bấy nhiêu.

Đối với phong thái lẳng lơ của Lan Tri khi ở trên giường, Hàn Kính vô phương chống cự. Hắn nuốt nuốt nước bọt liên tục. Lan Tri thấy hắn vẫn không chịu nhúc nhích, mất kiên nhẫn lại nâng mông, dùng dương v*t cạ vào tinh hoàn Hàn Kính, thúc giục nói: "Liếm tôi!"

Hàn Kính bị cạ, thoải mái cực kỳ. Hắn chịu hết nổi giật phăng áo sơ mi Lan Tri ra, dùng hai ngón tay vân vê chà xát hai núm vú đỏ hồng. Nhưng hắn vẫn không quên mục đích của hắn. Hàn Kính vừa xoa nắn đầu v* vừa chồm người lên Lan Tri bò qua ghế lái đến hàng ghế phía sau, sau đó luồn cánh tay qua nách Lan Tri, bế anh xuống.

"Phía trước chật quá, không làm ăn gì được," Hắn vừa thở hổn hển vừa giải thích với Lan Tri. Anh lại "Ừm" một tiếng, thanh âm vẫn mê người, ướt sũng như cảnh vật dưới mưa bên ngoài.

Hàn Kính dồn lực nửa ôm nửa kéo Lan Tri xuống ghế sau. Nửa thân dưới anh đã bị Hàn Kính lột sạch sẽ từ lâu, áo sơ mi và áo vest cũng bị mở bung ra.

Hai ghế sau xe rộng rãi không ít, Hàn Kính thuần thục cởi sạch sẽ áo vest và sơ mi anh ra. Hắn đặt anh nằm xuống ghế, thở dốc ngắm cơ thể trần trụi của anh, rồi mới phát hiện quần áo hắn không biết lúc nào cũng bị Lan tri lột ra sạch sẽ.

"Thầy Lan, động tác cũng nhanh gọn lẹ nhỉ." Hàn Kính cười gian một cái, cọ xát lồng ngực trần trụi của mình lên hai núm vú của Lan Tri, cánh tay ôm lấy eo anh, lần mò vuốt đến bờ mông. Người Lan Tri đã rịn ra một chút mồ hôi, sờ vừa ướt vừa trơn. Ngón tay Hàn Kính lướt theo mồ hôi tình dục, dễ dàng xâm nhập vào khe mông Lan Tri, khều chọc thăm dò hậu huyệt.

Lan Tri hôm nay hưng phấn hơn mọi lần rất nhiều, trên gương mặt vốn lạnh lùng phảng phất tình sắc dào dạt. Hàn Kính không rõ là do kỹ thuật của hắn khá lên, hay Lan Tri đã quen thuộc làm tình với hắn nên thoải mái thả lỏng, mà hậu huyệt vốn chặt chẽ đang nghênh đón ngón tay Hàn Kính tiến vào, thậm chí còn chảy ra một ít dâm dịch.

Hàn Kính lần đầu thấy như vậy, miệng há thật to, cằm như muốn rớt xuống đất, nước bọt không nhịn được túa ra rơi tí tách xuống bụng Lan Tri.

Lan Tri nhíu mày, trong ánh mắt loé lên một tia chán ghét. Hàn Kính còn cho rằng anh chuẩn bị mắng hắn, nhưng Lan Tri vẫn còn có thể chấp nhận được, anh không nói tiếng nào, chỉ lẳng lặng để tay xuống đất tuỳ tiện nhặt đại một mảnh quần áo lên lau chỗ nước bọt nhễu xuống bụng mình.

(nhục quá HK eii =]]])

Hàn Kính sợ mình lại gây chuyện, không dám làm linh tinh nữa, chật vật nâng mông Lan Tri lên, cúi đầu dùng lưỡi liếm láp hậu huyệt đã ướt.

Thật ra lúc này đã đủ trơn rồi, nhưng Hàn Kính vẫn có xu hướng tâm lý, cảm thấy phải liếm như thế Lan Tri mới cho hắn cắm vào. (ủa này có đc gọi là PTSD không =]]]), hơn nữa hắn cũng muốn lấy lòng Lan Tri, nên vẫn thè lưỡi liếm một lúc. Hắn vừa liếm vừa sờ tay xuống đất tìm quần Lan Tri. Hắn và anh làm nhiều lần, đã bắt đầu biết thói quen của anh, rất nhanh tìm thấy trong túi quần tây của Lan Tri một cái bao cao su.

Hàn Kính vội vã mở bao, luống cuống đeo vào dương v*t đã cứng đến phát nổ. BCS lần này không phải loại có vân, mà sờ lên bóng loáng, như là loại siêu mỏng. (okamoto 00.1 =]])

Hàn Kính t*ng trùng thượng não nên đầu óc cũng lú lẫn, hắn tự cho rằng do "hàng họ" của hắn quá to, nhét vào quá khít nên cố ý chuẩn bị cho hắn cái bao siêu mỏng. Thế là Hàn Kính mừng rỡ với tưởng tượng của mình, cho rằng khả năng làm tình đã được Lan Tri công nhận.

Hàn Kính phấn khởi bò lại ghế sau, nâng hai đùi Lan Tri lên, đẩy dương v*t cực lớn đã đeo bao đâm nhanh vào hậu huyệt ướt át mềm mại.

Lan Tri trầm giọng "Ah" lên một tiếng, hai chân vô thức đạp một cái.

Tuy hai người đã mướt mồ hôi ôm nhau trên ghế sau, nhưng không gian vẫn là quá nhỏ. Lan Tri không thể duỗi thẳng người, đôi chân thon dài phải gập lại, nửa người trên cũng phải tựa vào cửa xe. Còn Hàn Kính thì khỏi nói, hắn phải quỳ trên nệm ghế sau, không biết khi nào thì trượt chân té xuống, cắm ra rút vào cũng phải nương bớt lực, không thể hoàn toàn tận hứng.

Hàn Kính ôm chặt lấy cánh mông Lan Tri, có chút do dự: Mới được Lan Tri thừa nhận khả năng làm tình, nhưng cái dạng chơi trong xe này hoàn toàn không có cách nào phô bày hết kỹ thuật, không gian quá nhỏ, lúc nãy cắm vào cũng không thể hết sức được, có khi nào Lan Tri sau này sẽ không thích làm tình cùng hắn nữa không?

Đây chính là kết quả Hàn Kính không muốn thấy nhất.

- -

Mỗi lần đến cảnh H là phải mở gei pỏn lên xem để có mood edit... xong chương là như bị hút hết mana mệt mỏi vô cùng huhu =]]]]

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 15

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 15

...nhưng lúc vừa dợm ngồi dậy, cánh tay Lan Tri đã luồn ra sau lung nhẹ nhàng ôm lấy hắn.

"Đừng cử động." Lan Tri nhỏ giọng nói: "Để tôi ôm một lúc."Hàn Kính nghĩ ngợi lung tung, dương v*t cắm trong người Lan Tri cũng không buồn nhúc nhích, cứ thế chần chừ lỏ mắt nhìn anh.

Lan Tri vẫn còn chiếc cà vạt đỏ xiêu vẹo thắt ở cổ, cũng lạnh lùng xuyên qua thấu kính mắt nhìn hắn, gương mặt mướt mồ hôi, đôi gò má ửng hồng vì tình dục.

Anh biết Hàn Kính đang do dự.

Hàn Kính bắt đầu thấy anh nâng khuỷu tay lên, bàn tay lấm tấm mồ hôi nắm nhẹ lấy cà vạt, luồn ngón trỏ thanh mảnh vào nút thắt đánh qua đánh lại mấy vòng.

Tuy không phải đánh lên người Hàn Kính nhưng hắn vẫn cảm thấy còn khiêu khích hơn, cả người ngứa ran, hô hấp như dừng lại.

Năm ngón tay thon dài bỗng nắm chặt lấy nút thắt, sau đó nhẹ nhàng, cực kì chậm chạp tháo chiếc cà vạt đỏ ra khỏi cổ.

Cà vạt màu đỏ nổi bật trên làn da trắng nõn chầm chậm được rút ra, tiếng vải lụa bị ướt cọ xát với nhau phát ra những tiếng kin kít khe khẽ, như cọ luôn vào đầu ngực, vào hạ thể, vào từng tấc da thịt Hàn Kính, nhấn chìm hắn trong lửa dục.

Nhưng quan trọng là, Lan Tri chậm rãi cởi cà vạt, động tác rất khoan thai tự nhiên, không hề gấp gáp, như một con mèo đang rình chuột, hoàn toàn động chẳng có chút gợi dục nào, mà người nhìn lại cảm thấm đẫm tình dục.

Hàn Kính bị Lan Tri khiêu khích đến phát điên lên rồi, dương v*t đang cắm trong hậu huyệt anh trương to vài vòng.

"Thầy.. Thầy Lan..." Hắn ôm lấy cơ thể anh, khó khăn mở miệng, hoàn toàn không ý thức được giọng hắn đang phát run lên.

Đột nhiên Lan Tri siết chặt tay, rút bỏ hẳn cà vạt, cầm lấy hai đầu choàng qua cổ Hàn Kính kéo lại.

Hàn Kính bị kéo đau, không kiểm soát được mà cúi đầu xuống, chạm vào chóp mũi Lan Tri. Hắn vừa định mở miệng phân trần, Lan Tri đã cong nhẹ người, nheo mắt nhìn hắn.

"Muốn làm thì làm ngay, còn không làm thì thôi." Anh lạnh lùng ngắt lời hắn, "Đừng lộn xộn, lắm lời vô ích."

Hàn Kính nghe thế liền nổi nóng, đang định há miệng tuôn mấy câu như "Muốn làm muốn làm! Tôi nhịn muốn điên rồi không làm tôi liệt đó, chẳng qua tôi chỉ đang suy nghĩ xem làm thế nào để anh được thoải mái hơn", nhưng nghĩ đến Lan Tri bảo hắn lắm lời vô ích, đành phải nuốt trở về bụng.

Trong xe quá hẹp không đủ làm tình, vậy Hàn Kính phải sáng tạo không gian thôi, ngang không vừa còn có dọc mà! Hàn Kính nảy ra "sáng kiến", liền túm lấy cổ chân Lan Tri nhấc lên, để lên vai mình.

Lan Tri bị hắn nắm cổ chân, bàn tay đang ghìm cổ Hàn Kính nhẹ buông tay, cả người lập tức trượt xuống dưới. Nửa người trên của anh nằm thẳng xuống ghế, nửa dưới cùng bờ mông bị nhấc bổng lên không, gập khuỷu chân gác lên vai Hàn Kính.

Hàn Kính bóp chặt mông Lan Tri, nâng nửa người anh lên, dùng hết sức lực cắm vào.

Hắn vốn bền bỉ, lại thêm Lan Tri với bộ dáng lẳng lơ kích thích, nên đâm chọt ra vào hơn 10 phút, chân quỳ đã tê rần nhưng dương v*t hắn vẫn hưng phấn sung sức, hoàn toàn không có ý định bắn ra.

Lan Tri bị thao toàn thân mướt đẫm mồ hôi, thậm chí mái tóc đều gần như ướt sũng, dính bết từng lọn lên gương mặt anh. Lan Tri cũng không tháo kính mắt, trên thấu kính cũng đã giăng mờ hơi sương. Hàn Kính nhìn đôi mắt anh khép hờ, lông mi thật dài rũ xuống, đong đưa theo từng nhịp thúc của hắn, đẹp đến xiêu lòng người.

Lan Tri vẫn giống như trước không muốn phát ra âm thanh rên rỉ khi làm tình. Anh lấy cà vạt vừa nãy tháo xuống tự nhét vào miệng mình, ngăn không cho những âm thanh nỉ non thoát ra.

Cà vạt đỏ sẫm, đôi môi đỏ mọng, nổi bật trên làn da trắng nõn, càng nhìn càng bị cuốn vào.

Mà Lan Tri rên mỗi lúc một lớn, âm thanh dâm đãng len qua những kẽ vải uyển chuyển truyền ra, quẩn quanh hoà hợp với tiếng thở dốc của Hàn Kính, còn có tiếng mưa rơi ngoài xe liên tục hoà hợp với nhau, như tạo nên một bản giao hưởng nhạc hội tình sắc.

Hàn Kính đâm vào mỗi lúc một nhanh. Hắn cảm giác bắt chân và mắt cá chân Lan Tri dán trên lưng mình không biết vô tình hay cố ý mà cọ xát vào lưng hắn, chọc hắn ngứa râm ran khắp cả người

Cuối cùng Hàn Kính cũng không chịu nổi nữa, mạnh mẽ đặt vội cặp chân dài của Lan Tri xuống khỏi vai, cúi gập người ghé sát vào ngực anh. Động tác này làm cho dương v*t tiến vào sâu hơn bao giờ hết. Hắn chỉ nghe Lan Tri mơ màng "Ahh.." một tiếng, sau đó toàn thân anh run rẩy, hậu huyệt co lại chặt chẽ siết lấy dương v*t hắn.

Hàn Kính cuối cùng cũng chịu tước vũ khí đầu hàng, hắn theo Lan Tri "Ah" lên một tiếng rồi xuất trong người anh.

Nói là xuất trong người Lan Tri cũng không hoàn toàn đúng. Chính xác thì Hàn Kính xuất trong cái bao cao su siêu mỏng kia.

Siêu mỏng quả rất tốt, cảm giác chân thật như đang chơi trần. Khoa học kỹ thuật tiến bộ làm con người hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hàn Kính ôm chặt Lan Tri nghỉ ngơi lấy sức, bỗng cảm thấy dưới bụng chỗ dán lên lưng Lan tri dính nhơn nhớt một mảng chất lỏng ngượng ngùng. Lúc hắn bắn, Lan Tri cũng lên đỉnh. Hắn biết anh thích sạch sẽ, bèn nhỏm dậy định lau tinh dịch nịnh nọt anh, nhưng lúc vừa dợm ngồi dậy, cánh tay Lan Tri đã luồn ra sau lung nhẹ nhàng ôm lấy hắn.

"Đừng cử động." Lan Tri nhỏ giọng nói: "Để tôi ôm một lúc."

Hàn Kính tưởng mình đang nghe nhầm. Lan Tri nói gì cơ? Lan Tri lạnh lùng như một khối băng hôm nay lại chủ động muốn ôm hắn một lúc!!

Nếu không phải ngoài trời đang mưa lớn thì Hàn Kính cam đoan mặt trời hôm nay lặn ở hướng đông rồi. Đừng nói ôm một lúc, Lan Tri ôm hắn đến chết đói chết khát hắn cũng chịu!

(thầy tôi đổ nó rồi đó! hứ!)

Hàn Kính để Lan Tri thoả thích ôm, cảm nhận lồng ngực anh phập phồng rất nhỏ theo từng nhịp thở. Hắn giang tay, cũng chầm chậm ôm lấy Lan Tri.

"Thầy Lan, tôi thật sự rất thích anh." Hắn lầm bầm nói: "Anh có biết không, tôi thích anh, thích anh đến phát điên lên đi được!"

Lan Tri không đáp lại, nhưng bàn tay ôm sau lưng hắn lại cử động, ngón tay cong lên bấu vào người hắn.

Hàn Kính cảm nhận được cơn đau truyền đến, theo bản năng lại cảm thấy, đây chính là cách Lan Tri ngầm đáp lại tình cảm của hắn.

Hắn ngẩng đầu hôn lên cái trán mướt mồ hôi, hôn xuống đôi má, cái cằm, thậm chí còn cởi kính mắt anh ra mút lên đôi mi dày đọng những giọt nước li ti. Lan Tri nhắm mắt, mặc cho Hàn Kính hôn loạn.

Hàn Kính hôn một lúc thì cảm thấy dương v*t mình lại ngẩng cao đầu. Hắn bèn ngửa đầu lên hít một hơi dài, cốt để bình tĩnh lại.

Lúc ngẩng đầu lên hắn chợt thấy có bóng người mờ ảo ở cửa xe, đang lén lút rình mò xem trộm.

Ý nghĩ đầu tiên bật ra trong đầu Hàn Kính không phải lo cho mình mà là "Con mẹ nó đứa nào dám nhìn lén nam thần của bố!"

Hắn vội vàng rút dương v*t ra khỏi người Lan Tri, xoay người nắm hết quần áo vương vãi dưới sàn xe ra phủ kín lên người anh, không để ai nhìn thấy được cơ thể trần truồng này. Hắn cũng bấp chấp luôn lời đề nghị "ôm một lúc" của Lan Tri, ngay lập tức mở cửa xe xông thẳng ra ngoài. Tên rình trộm bị dọa sợ, quay đầu bỏ chạy. Nhưng vì hoảng loạn quá, lại gặp trời mưa trơn trượt, vừa chạy vài bước đã trượt chân té oạch ra đất.

Hàn Kính đuổi kịp tên rình mò, giơ chân đạp hắn mấy phát.

Tên đó bị Hàn Kính lao đến đánh túi bụi, chỉ biết ôm đầu la hét.

"Ông đánh cho mày xem! Cho mày xem! Cho mày sung sướng!" Hàn Kính vừa đánh vừa mắng vừa kéo cổ áo, đấm liên tục vào mặt tên rình trộm.

Tên đó vốn chỉ đang ôm đầu, nghe được giọng Hàn Kính đột nhiên mở bung hai tay ôm chặt lấy đùi hắn: "Anh Cục Gạch! Là tôi đây, đừng đánh nữa! Tôi đây mà!"

Hàn Kính ngạc nhiên, nắm đấm dừng lưng chừng trên không, trợn mắt nhìn cái tên bị đánh bẹp dúm dưới đất.

Gương mặt đúng là cũng có hơi quen quen.

Tên nọ bị đánh đến khóe môi tươm máu, thấy Hàn Kính ngừng đánh bèn ôm đùi Hàn Kính quỳ xuống: "Tôi là Hắc Tử đây! Anh Cục Gạch không nhớ tôi sao. Thứ sáu tuần trước có cùng anh với mấy anh Tư Béo, Cố Ca đi ăn nhậu đó!"

Lúc này Hàn Kính mới nhớ ra người trước mặt là ai. Đúng là thứ sáu tuần trước lúc ăn nhậu Quách Kiệt có một thằng đàn em ngồi cạnh bên.

"Sao mày lại tới đây?"

"Tư Béo nhờ tôi đến đại học Z làm chút công chuyện..."

Hàn Kính ngẩng đầu nhìn lên, mới phát hiện Lan Tri đỗ xe tại chỗ đậu xe công cộng trước công viên cách đại học Z không xa. Mưa quá lớn, công viên chẳng còn ai, nên cả bãi đỗ xe chỉ có mình xe Lan Tri.

"Tôi thấy xe đỗ từ chiều giờ không thấy động tĩnh, tôi.... tôi.... tò mò nên mới ghé lại xem thôi..."

Hàn Kính đột nhiên nhớ đến đoạn phim quay lén Lan Tri với Chu Thành trên xe mà Quách Kiệt đưa hắn xem. Lúc đó Quách Kiệt có nói đoạn video là do Hắc Tử quay.

Cái tên Hắc Tử này đúng là nhạy với mấy cảnh này. Chỗ nào có phịch nhau trên xe chỗ đó có hắn đến rình mò mà.

Nam thần của hắn đã bị nhìn lén tận hai lần!!

Hắc Tử vặn vẹo mặt, cầu xin tha thứ: "A anh Cục Gạch, lần sau tôi không dám nữa..!

"Những chuyện hôm nay xem như mày chưa từng thấy! Nếu dám bép xép với ai tao đánh cho què giò!"

Hắc Tử đầu gật như gà mổ thóc. Hàn Kính chửi thêm một câu rồi chỉ vào Hắc Tử, hét: "Cút mau!"

Hàn Kính đuổi Hắn Tử đi khuất rồi lại chui vào xe.

Lan Tri đã ngồi dậy, kính mắt đã đeo lại, đang im lặng mặc quần áo.

"Không biết lưu manh ở đâu đến, bị tôi đánh bỏ chạy rồi."

Hàn Kính gượng gạo giải thích với Lan Tri. Hắn không muốn anh biết hắn có quan hệ với Hắc Tử. Nếu Lan Tri biết hắn có dính líu với bất kì bọn lưu manh nào, anh nhất định sẽ xem thường hắn. Hắn muốn trở thành người có học, hắn muốn xứng đôi với Lan Tri!

Lan Tri đang cài lại nút áo sơ mi, nghe hắn giải thích bỗng dừng tay, nghiêng đầu nhìn Hàn Kính một cách đầy ẩn ý.

Hàn Kính có thể cảm nhận rõ ràng ánh mắt ẩn giấu một sự sắc bén, xuyên qua thấu kính mắt đâm lên người hắn. Trong nháy mắt Hàn Kính đã tin rằng anh nghe được toàn bộ cuộc đối thoại của hắn với Hắc Tử, đã biết hắn có quen biết với bọn lưu manh.

Nhưng may là Lan Tri không nói gì, chỉ nhẹ nhàng "Ừ" một cái rồi mặc lại quần áo.

Hàn Kính thở phào một hơi. Chắc là Lan Tri không nghe gì đâu, mưa to quá mà. Tiếng mưa đã át đi tất cả rồi.

Sau khi bình tĩnh lại, hắn cúi đầu nhìn lại bản thân, mới phát hiện nãy giờ hắn vẫn còn đang trần truồng. Cái bao cao su vừa sử dụng còn treo lủng lẳng, khi nãy đánh nhau đã rớt đi đâu mất, chỉ còn lại một cái dương v*t trần trụi bán cương ẩn hiện giữa hai đùi.
Hàn Kính mặc dù có sự cố thì ứng biến rất nhanh, nhưng sự cố cũng rất nhanh biến mất. Nhìn Lan Tri khoan thai tao nhã mặc quần áo, hắn chợt cảm thấy bộ dáng trần truồng này trước mặt Lan Tri vô cùng bất lịch sự. Hắn chật vật dùng tay che tại phần hông, quay lưng lại với Lan Tri, tay kia thì sờ soạng trên ghế tìm quần áo mặc vào.

Sờ soạng một hồi không biết thế nào hắn lại sờ trúng điện thoại của Lan Tri. Màn hình di động bật sáng. Hàn Kính tò mò cầm lên xem thì thấy có một cuộc gọi đang gọi tới.

Lan Tri chỉnh điện thoại sang chế độ im lặng, nên dù có cuộc gọi đến điện thoại không đổ chuông, cũng không rung.

"Thầy Lan, có điện thoại này." Hàn Kính nửa muốn nửa không đưa di động qua Lan Tri.

Lan tri không buồn ngẩng đầu, chỉ lạnh lùng nói: "Hiện tôi không muốn nghe, cậu dập máy giùm tôi."

Hàn Kính "Ừ" một tiếng, bắt đầu tìm nút tắt trên màn hình điện thoại. Nhưng điện thoại hắn và Lan Tri khác hãng sản xuất, theo tác không giống nhau, hắn loay hoay mãi không biết nút tắt ở đâu, trái lại còn thấy trên màn hình hiển thị tên người gọi đến là hai chữ viết tắt "BF".

BF? Tâm Hàn Kính thót lên. BF chằng phải là viết tắt từ "bạn trai" bằng tiếng Anh sao? ( boyfriend).

Bạn trai? Lan Tri... có bạn trai?

Hắn hoảng hốt, tay run lên, không biết xui rủi nhấn nhầm chỗ nào mà thành bắt đầu...nhận cuộc gọi.

Không những thế, lại còn mở trúng loa ngoài.

"Tiểu Lan!!" Trong điện thoại tuyền ra một giọng nam tức giận. Âm thanh bị khuếch đại nên méo mó vặn vẹo vang vọng trong xe.

Lan Tri không ngờ Hàn Kính sẽ bấm nút nghe, anh ngẩng phắt đầu lên, lạnh lùng liếc hắn một cái.

Hàn Kính biết anh đang oán thầm hắn việc cỏn con như thế làm cũng không xong, nên chỉ biết cười trừ, nịnh nọt đưa di động lại gần Lan Tri, dùng khẩu hình miệng làm chữ "Xin lỗi".

Lan Tri không cầm điện thoại, anh lấy cà vạt thong dong đeo lại. Cà vạt lụa mềm mại được anh vòng qua cổ kết lại thật xinh đẹp. Lan Tri một tay vịn cổ áo, một tay chậm rãi thong thả thắt nút cà vạt.

"Hiệu trưởng Chu, ngài tìm tôi có chuyện gì không?" Anh vừa thắt lại cà vạt vừa đều đều trả lời điện thoại, chất giọng vẫn trầm tĩnh và xa cách, nhìn kiểu nào cũng không giống như vừa mới làm tình kịch liệt xong.

"Giờ mà còn hỏi tìm mày có chuyện gì?" Chu Thành đầu dây bên kia đáp trả: "Ba giờ chiều tự ý lái xe ra khỏi trường học, hội nghị họp các giáo sư lúc bốn rưỡi cũng không thấy, giờ còn trân tráo hỏi ta tìm mày có chuyện gì?"

"Tôi cảm thấy không được khoẻ." Lan Tri trả lời.

"Mày đừng lý do lý trấu!" Chu Thành vặn lại. "Mày cho là tao không biết lúc chiều mày vì sao nổi giận sao? Còn chẳng phải là vì cái thằng đầu đường xó chợ kia bị sa thải nên mới..."

"Hiệu trưởng Chu!" Lan Tri đột ngột tức giận, anh giơ tay nắm chặt lấy bàn tay Hàn Kính đang cầm điện thoại, lớn giọng nói cắt ngang lời Chu Thành: "Ông có tin tôi sẽ mặc kệ mà nói ra tất cả những chuyện ông làm với tôi không?"

Chu Thành đầu dây bên kia im lặng mấy giây đồng hồ, mãi sau mới trả lời lại: "Mày chẳng dám đâu."

Lan Tri cười lạnh: "Chó bị dồn đến chân tường còn có thể cắn mà." Anh chậm rãi đáp trả.

Khác với giọng điệu thong dong của mình, bàn tay cầm lấy tay Hàn Kính cùng điện thoại của Lan Tri siết rất chặt. Hàn Kính dường như còn có thể nghe thấy tiếng xương mình đang kêu lên răng rắc.

"Tiểu Lan!", Chu Thành đuối lý, bèn đổi giọng: "Hôm qua ta đánh con, là ta sai, ta xin lỗi."

Lão dừng lại một lúc rồi nói thêm: "Hôm nay ta đã gửi tiền cho bọn chúng rồi, con cũng biết phải không. Số tiền này đều là tiền túi của ta, ta cũng không hỏi con một đồng nào."

Lan Tri lạnh lùng đáp: "Tôi cũng không có lý do gì để trả tiền."

"Tóm lại chuyện cũng xong rồi." Chu Thành tiếp tục khuyên nhủ: "Tiểu Lan à, ta biết con ghét ta, nhưng đêm nay gặp mặt những người trong bộ Giáo dục xuống. Con cũng biết bộ trưởng Trần rất thích những thanh niên trẻ có tài như con, nếu con vắng mặt không báo trước như thế, cả đại học Z sẽ bị mất mặt..."

Lan Tri chậm rãi thả lỏng tay Hàn Kính, như cuối cùng cũng bình tĩnh lại được.

"Biết rồi." Trong giọng nói anh như không còn một chút tình cảm nào: "Tôi sẽ đi đúng giờ."

Sau đó anh không đợi Chu Thành trả lời, đưa tay ngắt máy trước.

Cuộc đối thoại vỏn vẹn một phút đồng hồ nhưng lượng thông tin quá nhiều khiến Hàn Kính không tiêu hóa được, có nhiều chuyện Chu Thành nói hắn cũng chẳng hiểu gì.

Hàn Kính nửa hiểu nửa không, nghĩ ngợi một hồi mới sực nhớ một chuyện, ngẩng đầu lên hỏi Lan Tri. "Thầy Lan, anh... Ba giờ chiều anh chạy từ trường ra...bấp chấp mưa to đi tìm tôi sao?"

Lan Tri đang mặc áo vest bỗng khựng lại.

"Không phải." Anh nghiêng mặt đi không nhìn thẳng Hàn Kính, ngắn gọn phủ nhận.

Nhất định là phải! Bộ dáng làm bộ làm tịch của Lan Tri càng khẳng định là phải. Hàn Kính vui đến bốc khói trên đầu.

(Thầy Lan stun một cây luôn huhu cưng qué eeee)

Lan Tri rất quan tâm đến hắn! Càng ngày hắn càng thấy hôm qua đánh Chu Thành quả là một quyết định cực kỳ đúng đắn. Người khác đánh người đã phải bồi thường còn bị ô danh. Hắn đánh người đã không bị bồi thường, còn chinh phục được người đẹp, quả là chỉ có lời chứ không lỗ. (mày vừa mất việc đó con à...)

Hàn Kính khoa tay múa chân loạn xạ trong sung sướng, những chuyện phiền lòng như BF - boyfriend khi nãy cũng bị hắn ném lên chín tầng mây xanh. Hắn thậm chí còn không để ý đến Lan Tri đã trở về ghế lái, tra chìa khóa khởi động xe.

"Cậu ở đâu, tôi đưa cậu về." Lan Tri quay đầu lại hỏi hắn.

Hàn Kính lúc này mới sực tỉnh, giương mắt ngẩn ngơ nhìn anh.

Lan Tri hơi mất kiên nhẫn với trạng thái ngu ngốc của Hàn Kính, nhưng hắn lại chẳng để tâm. Hắn chỉ cảm thấy Lan Tri hôm nay nhìn kiểu nào cũng thấy xinh đẹp hơn mọi ngày.

Hàn Kính hạnh phúc đến sắp ngất, cũng tranh thủ thời gian té lại ghế phụ phía trên, nói cho Lan Tri địa chỗ ở tạm thời.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau