NHỊ TIẾN CHẾ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Nhị tiến chế - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 1

Cửa phòng chẳng biết khi nào đã được mở ra, một người đàn ông cao gầy, khuôn mặt xinh đẹp, đeo kính gọng vàng đang đứng ở cửa, im lặng nhìn hắn.Hàn Kính vừa chân ướt chân ráo lên thành phố A tìm việc, đã được người quen giới thiệu cho một công việc béo bở, chính là làm bảo vệ cho đại học Z những 30 tầng lầu, lớn và nổi tiếng nhất thành phố A này.

Chả là ông bảo vệ cũ tự nhiên có việc gấp, chẳng nói chẳng rằng vừa nhận lương tháng xong đã vội vàng xếp chăn cuốn nệm phóng xe lửa thẳng về quê mất tiêu.

Người bên phòng tuyển dụng ở thị trấn kế bên quê Hàn Kính, coi như là cùng nửa quê đi, nên lúc phỏng vấn cũng khá dễ chịu với hắn.

"Trực ca đêm được không?"

"Được chứ?"

"Tốt nghiệp trung học phổ thông chưa?" (*)

"Đương nhiên là rồi."

"Lương mỗi tháng một ngàn tư (**), bao ở, năm mới có thưởng Tết, nhưng mà không được vô cớ nghỉ phép, chịu làm không?"

"Ô kê!"

Vừa có tiền cầm, vừa có chỗ ở, ngu gì không làm? Huống chi công việc cũng chỉ là bật tắt mấy cầu dao điện. Không phải làm mấy công việc cắm đầu bục mặt từ sáng đến khuya thì đối với Hàn Kính đã là quá tốt rồi.

Người phỏng vấn chìa tới cho hắn một tờ giấy:

"Thế đi bệnh viện Y kiểm tra sức khỏe đi, xong rồi thì có thể bắt đầu vào làm luôn."

Hàn Kính ngạc nhiên, chần chừ mãi không chịu cầm.

"Sao thế?" Người phỏng vấn nhíu mày.

"Chỉ vậy thôi là có thể đi làm luôn rồi à?" Hàn Kính không dám tin, lắp bắp hỏi lại: "Anh không cần hỏi thêm gì nữa sao?"

Người phỏng vấn cười toét miệng: "Làm bảo vệ thì cần bằng cấp gì đâu mà phải hỏi nhiều. Hay cậu muốn tôi hỏi một cộng một bằng mấy?"

Hàn Kính ngượng ngùng cười trừ.

Một cộng một bằng hai (***). Hắn thành thật trả lời, nhưng đương nhiên cũng chỉ là trong bụng, không dám nói ra. Hắn thò tay nhận tờ giấy trong tay người phỏng vấn rồi xoay người chạy đi.

oOo

Hàn Kính vừa tốt nghiệp trung học cơ sở xong thì bị tống vào trại cải tạo một năm, nguyên nhân là cố ý gây thương tích cho người khác.

À đấy chỉ là nguyên nhân giấy trắng mực đen trên luật pháp cho đỡ mất thể diện thôi. Chuyện thực tế thì khó nói hơn một tý, đó là hắn lỡ cưỡng gian một tên nam sinh viên đồng tính lúc nghỉ hè.

Hàn Kính rất không đồng tình cái kết luận của tòa án, tại vì thật ra, chính là tên sinh viên kia cố ý tiếp cận, dụ dỗ để tìm cách "chịch" hắn. Ai dè đâu bị hắn quật lại, đè dưới thân hung hăng làm đến kêu cha gọi mẹ.

Nhưng Hàn Kính quả đen đủi, vì tên sinh viên kia chính là con ông cháu cha. Tên đó nuốt không trôi cục tức này, bèn bụm cái mông đầy máu chạy đến đồn cảnh sát ăn vạ tố cáo hắn.

Mông tên kia quả thật muốn nát bét rồi, mà gặp ngay cha tên đó lại là cục trưởng công an thành phố kế bên nữa, tống Hàn Kính vào trại cải tạo chỉ cần trong vài nốt nhạc thôi.

Hứ! người bị bệnh trĩ ra máu còn nhiều hơn tên đó mà, sao không đi kết án bệnh trĩ cố ý gây thương tích cho người khác luôn đi? Hàn Kính tức điên lên được.

Cũng may bên kia đuối lý nên nương tay. Hàn Kính chỉ cần trong trại cải tạo ăn uống miễn phí một năm, kết bạn lung tung với đám đầu đường xó chợ, rồi cũng được thả ra.

Tiếp tục đi học cũng khó, mà về quê thì hắn cũng không dám.

Hàn Kính không muốn ăn bám bố mẹ, thế là hắn xách balo đến thành phố A tìm việc làm. Ông trời cũng thương, mới loay hoay có nửa ngày đã được nhận vào làm bảo vệ ở một trường đại học cao tầng đẹp thật là đẹp rồi.

oOo

Hàn Kính bắt đầu đi làm.

Từ tầng một tới tầng ba là lớp học. Từ tầng bốn trở lên là các tầng dành cho phòng hành chính, phòng làm việc và nghiên cứu của các giáo sư tiến sĩ trong trường.

Công việc của Hàn Kính là ngày ngày đúng bảy giờ mở cổng, mười giờ rưỡi tối thì kiểm tra từng phòng học xem còn tên sinh viên nào đang vật vã trong đó không thì lôi hết về ký túc xá rồi khóa cửa phòng, đóng cổng, tắt đèn, đi ngủ.

Ban ngày thì cũng thỉnh thoảng làm mấy việc lặt vặt như kiểm tra balo sinh viên, tiếp khách đến thăm, kiểm tra tem thẻ bảo hành của mấy thiết bị trường học rồi báo cáo lại, thế thôi.

Phòng bảo vệ ở tầng trệt, được chia làm hai gian, gian ngoài dùng để làm việc, gian bên trong dùng để ở, có đặt một cái giường đơn, một bàn và một ghế. Trên bàn còn xếp sẵn một cái máy tính cũ mèm, đầu giường thì có một cái đèn ngủ sáng trưng, điện nước wifi đầy đủ, một xu tiền thuê nhà cũng chẳng cần tốn.

Căn tin trong trường học còn được nhà nước trợ giá, đồ ăn bán rẻ hơn bên ngoài nhiều, nên cũng tiết kiệm thêm được kha khá tiền.

Dù không thể xin nghỉ phép dài ngày, nhưng Hàn Kính cũng không thấy có gì khó chịu. Dù gì ở thành phố A hắn cũng chưa có bạn bè, mà về quê gì bây giờ hắn không muốn.

Duy chỉ có một thứ làm hắn chưa thỏa mãn, đó chính là, cuộc sống như vậy thì nhàm chán quá đi mất.

Cho nên buổi chiều tối khi không có khách ra vô khuôn viên trường, hắn bèn giả bộ đang kiểm tra bảo hành sữa chữa phòng ốc gì đó, lấy cớ lảng vảng bên ngoài các lớp học có môn tự chọn, nghe lỏm các giáo viên giảng bài.

Có môn triết học, môn nghiên cứu tôn giáo này nọ, nhưng mà Hàn Kính thích nhất là mấy môn khoa học tự nhiên, tuy hắn nghe cũng không hiểu mấy.

Hàn Kính tính ra cũng được gọi là thông minh, lúc tốt nghiệp xong cũng có thi đại học. Hắn rất hy vọng mình được đậu vào một trường nào đó để tiếp tục đi học.

Nhưng mà tấm bằng tốt nghiệp trung học còn chưa cầm được, thì đã bị nhồi vào trại cải tạo rồi.

Hắn thậm chí còn chẳng biết điểm thi đại học của mình là bao nhiêu nữa, không biết đủ điểm đậu trường nào không. Chắc là phải có chứ nhỉ. Nhưng mà vì có tiền án, nên chắc chẳng có đại học nào muốn nhận đâu, mà dù có đi chăng nữa, thì bố mẹ hắn cũng không đủ tiền cho hắn đi học.

Cho nên hắn thấy, giờ đi làm luôn thì cũng có gì xấu đâu. Bây giờ nhiều sinh viên ra trường còn không tìm được việc làm đây này – Hàn Kính tự an ủi bản thân.

Nhưng cho dù như vậy, thì cuộc sống của hắn vẫn không hết nhàm chán.

Đặc biệt là cuộc sống sinh hoạt tình dục.

Hàn Kính trước kia không hề có hứng thú với bọn con trai, nhưng từ khi nếm thử cặp mông của tên sinh viên kia thì hắn đã đi đến kết luận: Không có hứng thú với con gái.

Thỉnh thoảng hắn sẽ nằm trên giường, nhắm mắt nhớ tới mấy tiếng rên rỉ của tên sinh viên kia khi ở dướng thân hắn.

Chân tay gầy gò, làn da tái nhợt nhưng đôi gò má lại đỏ ửng vì hứng tình, bao xung quanh là những bãi cỏ xanh bát ngát ở quê hắn, càng làm cho mạch máu Hàn Kính căng đến phát nổ.
Mỗi lần nghĩ đến mấy cảnh như thế, Hàn Kính đều kìm lòng không đậu mà cởi quần, tưởng tượng lấy cơ thể kia rồi nhanh chóng một mình đạt cao trào trong đêm tối.

Nhưng cứ vậy hoài thì chẳng ổn tí nào.

Cho nên vào một buổi tối thứ sáu mưa to như trút nước, sau khi đóng cửa nẻo cận thận, hắn quyết tâm chạy đến lối đi bộ sát khu trọ của sinh viên bên ngoài.

Đường này hàng rong rất nhiều, mấy thứ nhạy cảm cũng có, trang sức hàng giả đủ kiểu, còn có sách lậu nữa cơ.

Tuy thời tiết không tốt nhưng việc kinh doanh của mấy xe hàng rong thì vẫn tốt đều đều.

Hàn Kính kéo mũ áo hoodie che hết nửa cái mặt, đến bên một xe bán đĩa CD.

"Này, có phim sếch không?" Hắn hỏi nhỏ, có chút xấu hổ.

Gã đàn ông bán đĩa CD nghe thấy, cũng chẳng buồn hỏi han thêm, quăng cho hắn một xấp đĩa dày cộm rồi lại vội vàng quay đi mời chào mấy vị khách khác.

Hàn Kính lật tới lật lui chồng đĩa. Đều là nam nữ bình thường cả.

Hắn ngượng ngùng đem chồng đĩa trả lại, dợm bước đi định ra chỗ khác tìm thử thì gã đàn ông vội túm tay hắn lại.

"Không thích à?"

Hàn Kính đỏ mặt không đáp.

Gã đàn ông bán đĩa cũng rất thông minh, thò tay vào balo đến tận ngăn sâu nhất rút ra một chồng CD mới, nhét vào trong tay Hàn Kính.

"Thử cái này xem."

Hàn Kính vụng trộm hé nhìn, ảnh bìa là hai người đàn ông.

Ồ, làm kinh doanh quả là biết nắm bắt nhu cầu thị trường. Hàn Kính cười tít mắt, vui vẻ trả tiền.

Trước khi đi gã bán đĩa còn níu Hàn Kính lại nói nhỏ: "GV kiểu này nguyên đường chỉ có tui bán thôi đó!" Gã hấp háy mắt với Hàn Kính: "Xem chán thì cuối tuần tui lại có thêm hàng mới á nha!"

Nhưng mà Hàn Kính chẳng cần đợi đến cuối tuần, hắn đang rất cấp bách muốn thoát khỏi mấy cảnh "mười tám cộng" của tên sinh viên kia. Nếu cứ tiếp tục ám ảnh như thế, lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó hắn t*ng trùng xộc lên não, hào hứng xông vào phòng học đè sinh viên người ta ra làm thì có mà đi tù mọt gông.

Hắn quay về phòng bảo vệ, vội vã cởi cái áo bị dính mưa ướt sũng, tiện tay đóng cửa lại rồi hộc tốc chạy vào phòng trong nhồi CD vào máy tính.

Cái máy tính cổ lổ sĩ chạy với tốc độ con rùa. Trong lúc chờ máy tính lê lết khởi động Hàn Kính đã lột sạch sẽ quần trong quần ngoài, hai chân dang rộng, khoe mông trần sẵn sàng ngồi trên giường.

Hàn Kính không chớp mắt nhìn vào hình ảnh hai người đàn ông trần truồng đang quấn lấy nhau trong màn hình máy tính lập lòe, hô hấp dồn dập theo từng nhịp nhích của thanh process bar.

Trong đầu hắn giờ đã chẳng còn tên sinh viên đó nữa, Hàn Kính đã hoàn toàn chìm đắm trong những thước phim GV mới tinh này rồi.

Hắn nhổ vội nhúm nước bọt, qua loa trét lên dương v*t để bôi trơn, sau đó hắn cầm dương v*t, theo nhịp điệu của diễn viên trong phim mà chuyển động lên xuống.

Cảm xúc nguyên thủy này thật quá kích thích đi, Hàn Kính đắm chìm trong đó một lúc, rất nhanh đã muốn đến cao trào.

Lúc đến đỉnh hắn nhắm tịt mắt lại, rên rỉ vài tiếng, hưởng thụ lấy cảm giác sướng rêm người trong tình dục.

Tinh dịch bắn ra chảy ướt sũng cả tay hắn. Hàn Kính thở dốc một hồi rồi cũng phải mở mắt, lưu luyến dứt ra khỏi khoái cảm.

Sau đó Hàn Kính ngây người như phỗng.

Cửa phòng chẳng biết khi nào đã được mở ra, một người đàn ông cao gầy, khuôn mặt xinh đẹp, đeo kính gọng vàng đang đứng ở cửa, im lặng nhìn hắn.

Hàn Kính xấu hổ không để đâu cho hết. Trừ khi lỡ bị lộ ảnh nóng, thì chẳng ai muốn bị thấy khi tinh dịch đang dính đầy mông mình cả. Hắn luống cuống chân tay che hạ bộ, nhảy xuống giường lắp bắp hỏi: "Anh....anh cần gì?"

Người đàn ông cao gầy mặt vẫn không chút sợ hãi. Anh liếc nhìn Hàn Kính, một tia cảm xúc cũng không có, giống như chẳng nhìn thấy thứ gì bất thường.

Tròng kính anh sáng loáng, như một tấm gương ngăn chặn đôi mắt anh với mấy hình ảnh khiếm nhã trong căn phòng.

"Tôi là giảng viên của trường này, hôm nay tôi quên mang chìa khóa phòng." Anh trả lời Hàn Kính, không một chút rụt rè hay sợ hãi.

Hàn Kính bất ngờ: "Nhưng đang nửa đêm mà..." "Nửa đêm thì không thể đi làm được à?"

Hàn Kính lập tức cảm thấy mình lắm mồm. Mấy giáo sư trong trường, nếu mà phàn nàn vài ba câu, thì hắn rất dễ bị cuốn gói lên đường đó.

"Có chứ có chứ!" Hắn vội đến quần áo cũng quên mặc lại, trần truồng đi thẳng ra gian phòng ngoài lục lọi xâu chìa khóa dự phòng.

"Văn phòng của thầy ở lầu mấy?"

"Lầu hai mươi phòng 2207."

Hàn Kính rất nhanh đã tìm được chìa khóa phòng 2207.

Hắn ngẩng đầu lên định đưa cho anh, thì phát hiện anh đang tựa lưng vào cửa ra vào, khoanh tay nheo mắt nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, trong mắt ánh lên vài tia hứng thú.

Hàn Kính mới hốt hoảng nhớ ra hắn còn đang mở GV chưa kịp tắt, mà đoạn phim kia lại đang ngay lúc cao trào nữa chứ. Hai tên đàn ông thân hình trần trụi đang quấn rịt lấy nhau, bốn chân đan xen trên màn hình, tiếng rên rỉ dâm đãng theo bộ loa cũ mèm vọng ra, lơ lửng trong căn phòng nhỏ hẹp.

"Ah...ah... aaaahh.. ưm..ưm...aaaa..." Những tiếng rên liên tục phát ra trong đêm tối, nghe rõ mồn một.

Hàn Kính ngượng chín mặt, xông vào buồng rút luôn dây điện ra.

"Hình như mua....mua nhầm đĩa rồi..." Hắn cố gắng giải thích.

Xem phim sex bị người ta phát hiện đã đủ xấu hổ lắm rồi, này lại còn xem GV. Nếu mà để cho mọi người biết hắn có sở thích biến thái xem phim sex đồng tính, rồi truy ra hồ sơ của hắn phát hiện trước kia hắn từng có tiền án thì sao. Xác định là mất việc thôi chứ còn gì nữa.

Nhưng may là người đàn ông đeo kính mắt gọng vàng trước mặt có vẻ không muốn truy cứu đến cùng, thậm chí còn không thèm để ý gì mấy lời phân bua nhảm nhí của hắn.

Anh chỉ đến bên cạnh Hàn Kính, vươn ngón tay út thon dài khều lấy chìa khóa đang cầm trên tay của hắn, làm chiếc chìa vẽ nên một cung tròn trong không khí.

"Cảm ơn cậu." Anh nói chuyện rất lịch sự, nhưng lại rất xa cách. "Sáng mai tôi sẽ đem trả lại."

Nói xong anh cũng chẳng buồn quan tâm Hàn Kính đang bối rối, xoay người dợm bước đi.

"Đợi...đợi chút đã." Hàn Kính gọi với theo.

Người đàn ông dừng lại, dùng chìa khóa vừa lấy được đẩy gọng kính trên sống mũi, không rõ đang có cảm xúc gì mà liếc nhìn Hàn Kính qua thấu kính trong suốt.

"Phiền thầy cho tôi xem giấy chứng nhận, được không?" Hàn Kính yêu cầu.

Hắn vừa mới làm bảo vệ ở đây, cũng chưa quen mặt hết các giáo sư, lỡ đâu có người trà trộn, xảy ra sự cố gì thì hắn sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ đó. Nên dù người đàn ông kia có vẻ rất học thức, hắn cũng phải kiểm tra qua một cái.

Cũng may anh không bắt bẻ gì hắn, cúi đầu cho tay vào túi quần túi áo lục tìm thẻ nhân viên.

Hàn Kính kiếm một cái quần tranh thủ mặc vào.

dương v*t của hắn vừa mới bắn xong, cũng chưa hoàn toàn mềm xuống, huống hồ vừa rồi đoạn GV kia rên rỉ nhiệt liệt quá, phảng phất bên tai làm Hàn Kính ngứa ngáy quá chừng. Hắn phải cố lắm mới nhịn được ham muốn lôi "họa mi" ra làm thêm nháy nữa.

Chật vật một hồi hắn mới làm "họa mi" ngừng hót, miễn cưỡng nhét đại vào quần bò rồi kéo khóa cài nút chỉnh tề.

Nhưng xong xuôi hết ngẩng lên, Hàn Kính thấy người đàn ông kia vẫn chưa tìm được thẻ nhân viên của mình.

Hắn cũng rất kiên nhẫn đứng đợi.

Bên ngoài mưa thối đất thối cát, sấm sét vang dội, người đàn ông ấy hiển nhiên quên mang dù, áo sơ mi trắng bị mưa tạt ướt sũng, trở nên gần như là trong suốt, dán chặt lên da anh.

Bộ dáng rất chật vật. Nếu người này là giáo sư thì nửa đêm thứ sáu còn muốn đến văn phòng để làm gì đây? Chưa kể động tác rất chậm, như muốn kéo dài thời gian vậy. Hàn Kính không khỏi có chút nghi ngờ.

Nhưng ngay lúc hắn vừa bắt đầu nghi ngờ, anh đã tìm được thẻ nhân viên.

Lan Tri, phó giáo sư toán học ứng dụng đại học Z.

Hàn Kính im lặng đọc hai lần chức vụ trên tấm thẻ. Còn trẻ như vậy mà đã là phó giáo sư rồi sao, hắn không khỏi trầm trồ.

Hàn Kính giơ thẻ nhân viên lên, cẩn thận so sánh ảnh trên thẻ với anh. Ảnh chụp có lẽ là vài năm trước, nhưng mặt mũi vẫn không có gì khác biệt lắm, vẫn là làn da trắng đến hơi tái nhợt, cùng một kiểu gọng kính kim loại vàng, và từ trong ra ngoài dày đặc một sự cấm dục.

Chỉ có duy nhất một điểm khác nhau, đó chính là tóc anh hôm nay bị mưa làm cho ướt sũng, đang dính sát vào bên mặt và cổ, nhỏ tong tong từng giọt xuống sàn nhà.

Nước men theo từng lọn tóc chậm rãi lăn trên làn da trắng muốt, rồi lần theo xương quai xanh đến cổ áo sơ mi rộng mở, mất hút ở nơi mắt Hàn Kính không thể nhìn thấy.

Hàn Kính nhìn theo những giọt nước, vô thức nuốt nước bọt đánh ực.

Ngay lập tức Lan Tri nghiêng người qua hỏi: "Có thể trả lại cho tôi không?"

Đầu mũi dính mưa lạnh lẽo gần như chạm lên mặt Hàn Kính, làm hắn đang nuốt nước bọt nửa đường bỗng bị sặc, gập người ho kịch liệt, lắp bắp hỏi: "Cái gì? Cái gì?"

Lan Tri vươn tay, nhẹ nhàng nắm lấy thẻ nhân viên còn đang trong tay Hàn Kính.

Hàn Kính lúc này mới kịp phản ứng, hắn "À" một tiếng, vội buông tay, gật đầu liên tục: "Đương nhiên đương nhiên!"

Lan Tri lia mắt nhìn Hàn Kính còn đang sững sờ lần nữa từ đầu đến chân. Mắt anh như có như không mà dừng lại một chút ở hạ bộ còn đang căng phồng trong quần bò của hắn, rồi nhanh chóng đút cả chìa khóa lẫn thẻ nhân viên vào lại túi quần, thong dong xoay người rời đi.

Hàn Kính hình như thoáng thấy, lúc xoay đi, khóe môi người đàn ông lạnh như băng này có khẽ nhếch lên, tạo ra một độ cong mê người.

Hàn Kính ngay lập tức cho rằng chỉ là ảo giác do khi nãy mình bắn "pháo hoa" quá kịch liệt sinh ra mà thôi.

- -

(*) 1400 tệ bằng khoảng 4 triệu 8 VND, lương bèo thật....

(**) Ở Trung Quốc trung học phổ thông từ năm 15 đến 17 tuổi.

(***) Một cộng một bằng hai: Chú thích chơi dị thui, vì sau khi đọc hết bộ truyện này thì 1 + 1 không còn bằng hai =]]]

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 2

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 2

Nói xong anh cúi thấp đầu, nép vào trong tán dù, xoay người rời đi, không ngoái nhìn Hàn Kính thêm lần nào nữa.Hàn Kính nửa đêm đang quay tay thì bị người lạ phát hiện, mất hết cả hứng. Hắn ngồi ỉu xìu trên giường, cảm giác trống vắng như bị ai hút cạn hết sinh lực.

Hàn Kính bực bội lăn qua lăn lại một hồi, mới bật dậy lôi hộp mì ly ăn liền ra, chế nước sôi rồi xì xụp ăn. Mồ hôi vã ra như tắm. Bứt rứt khi nãy chưa được phát tiết đều theo tuyến mồ hôi chảy ra hết. Rồi hắn mới cởi quần áo, tắt đèn đi ngủ.

Hàn Kính mơ thấy một giấc mộng.

Trong mơ hắn thấy một phiến áo sơ mi trắng tinh, cổ áo hơi rộng mở, ẩn hiện hình dạng xương quai xanh gầy gò, nối lên một chiếc cổ thanh mảnh với màu da trắng muốt không kém gì với màu áo.

Áo sơ mi đang ướt, và chiếc cổ, xương quai xanh kia, cũng đang được bao bọc bởi một tầng nước.

Trong mơ Hàn Kính gan hơn nhiều, muốn thì cứ làm thôi. Hắn vươn tay kéo cổ áo sơ mi xuống, ve vuốt lên xương quai xanh.

Nhưng hắn còn chưa kịp cảm thụ dư vị của làn da kia thì đã bị một loạt tiếng đập cửa dồn dập đánh thức.

Mới bốn giờ sáng thứ bảy!

Hàn Kính mắng thầm trong bụng, chạy ra phòng ngoài. Hắn trông thấy vị giáo sư khoa toán học tên Lan Tri mới bốn tiếng trước ghé hỏi mượn chìa khóa, đang nhàn nhã đút tay vào túi quần tây, im lặng nhìn hắn xuyên qua lớp cửa kính thủy tinh bên ngoài.

Cổ áo sơ mi của anh, tối hôm qua Hàn Kính còn thấy chỉ mở một nút, giờ đã mở thêm nút thứ hai.

Hàn Kính nhìn chằm chằm vào cổ áo hồi lâu, mới sực nhớ đến chuyện mở cửa cho anh.

"Thầy giáo Lan, có chuyện gì không?" Hắn cố gắng biện hộ cho sự thất thố của mình.

Lan Tri móc chìa khóa trong túi quần ra, ném cho Hàn Kính.

Hàn Kính bắt được, thả vào lại ngăn kéo, vẫn tiếp tục nói chuyện để che giấu sự hớ hênh của mình khi nãy: "Thầy Lan chuẩn bị về nhà sao? Muộn như vậy mà thầy..."

"Còn không?" Lan Tri ngắt lời hắn.

Hàn Kính đần mặt: "Còn gì?"

Lan Tri nâng ngón tay với phần móng được cắt tỉa gọn gàng lên, chỉ vào hộp mì ly tối qua Hàn Kính ăn chưa chịu dọn.

Hàn Kính giờ mới hiểu. Hắn tự nhiên cảm thấy xấu hổ quá chừng. So với Lan Tri sạch sẽ gọn gàng, hắn thấy mình thật lôi thôi lếch thếch. Thậm chí Hàn Kính còn hối hận sao ngày hôm qua chưa chịu cạo râu nữa.

Hắn vội đứng lên thu dọn qua loa cái bàn bề bộn, đem ly mì ném thẳng vào sọt rác. Xong xuôi hết hắn mới cảm thấy đỡ xấu hổ, có thể thẳng lưng mà nhìn người ta rồi.

Sau đó Hàn Kính chợt thấy Lan Tri vẫn còn đứng đó, ánh mắt sắc bén chiếu xuyên qua thấu kính mà nhìn hắn. Hắn mới sực nhớ ra mình vẫn chưa trả lời câu hỏi của anh.

"Không.... Không còn mì tôm rồi." Hắn bối rối gãi đầu.

Hàn Kính chợt cảm thấy hình như Lan Tri có chút thất vọng, thế nên hắn vội vàng quay người lục lọi ngăn kéo nói: "Thầy Lan, nếu thầy muốn ăn khuya...à nhầm ăn sáng... Tôi có số điện thoại của mấy tiệm đồ ăn giao hàng 24/24 này... chờ tí tôi tìm cho..."

"Không cần đâu." Lan Tri ngắn gọn từ chối. "Thế cậu có dù không?"

Hàn Kính đang ảo não vì không có mì tôm cho anh, nghe thấy thế liền vội vàng gật đầu: "Có có!"

Hắn lục tung khắp phòng lôi ra một cây dù trông được được, phồng má thổi bụi phù phù rồi đưa cho Lan Tri.

Lan Tri mặt không cảm xúc nhận lấy cây dù, xoay người đẩy cửa phòng bảo vệ, bung dù thong dong bước đi.

Cửa phòng vừa hé mở, Hàn Kính đã cảm thấy gió sáng thổi vào có chút lạnh.

Hắn cúi đầu nhìn, mới phát hiện vừa nãy trong chăn đi thẳng ra mở cửa, nên chẳng kịp mặc đồ, trên thân hình cường tráng chỉ dính độc một cái quần boxing, phơi cả hai cặp đùi chắc nịch ra ngoài.

Haizz, sao so với bóng lưng vừa phong độ mà tao nhã nhẹ nhàng của thầy Lan, Hàn Kính như kém xa mấy ngàn cây số vậy nè.

Hắn lén lút vớ một cái áo khoác, định mặc vào. Nhưng chưa tròng được vào người, Lan Tri đã bất ngờ quay lưng lại.

Hàn Kính giật mình suýt chút nữa đánh rơi áo xuống đất. Nhưng Lan Tri chỉ im lặng đảo mắt nhìn hắn từ đầu đến chân một lần nữa rồi nhẹ nhàng nói "Cảm ơn." Anh nói chuyện bằng một chất giọng lạnh như băng nhưng vẫn rất lịch sự: "Tôi sẽ trả dù cho cậu sau."

Nói xong anh cúi thấp đầu, nép vào trong tán dù, xoay người rời đi, không ngoái nhìn Hàn Kính thêm lần nào nữa.

Hàn Kính đứng im tại chỗ nhìn theo thật lâu, mãi đến khi bóng lưng thon dài kia khuất khỏi tầm mắt, hắn mới quay về phòng, cắm lại điện nguồn máy tính, ngồi xem nốt bộ GV tối hôm qua còn đang dang dở. Hắn hung hăng thủ dâm thêm hai lần, trong đầu đầy hình ảnh chiếc áo sơ mi trắng kia, rồi mới nhẹ lòng trùm mền ngủ tiếp.

oOo

Những tuần tiếp theo sau đó cũng chẳng khác gì tuần trước, Hàn Kính sáng sớm mỗi ngày đều đặn mở cổng trường, kiểm tra balo, tiếp khách tới thăm, buổi chiều rảnh rang thì đi nghe lỏm các lớp học tự chọn. Trời tối thì tắt đèn khóa cửa cúp cầu dao.

Duy chỉ có một điểm khác biệt, đó là hắn bắt đầu chú ý người ra vào trường, tìm kiếm vị giáo sư tối mưa hôm ấy vào phòng bảo vệ của hắn.

Hàn Kính rát nhanh nắm được thời gian ra vào của Lan Tri. Anh mỗi ngày sẽ đến trường vào bảy giờ năm mươi hay năm lăm phút, tan tầm vào choạng vạng tối khoảng năm giờ hay năm giờ mười lăm.

Giữa trưa anh sẽ đi ăn cùng đồng nghiệp.

Những giáo viên đồng nghiệp kia nam có nữ có, mỗi lần lại đi với vài người khác nhau, không có quy luật gì cụ thể để khám phá. Tuy đi chung với nhau nhưng anh thường rất im lặng, cố tình đi phía sau, giữ khoảng cách không gần không xa với mọi người.

Anh trông rất đẹp trai và tươm tất, thỉnh thoảng sẽ có vài nữ giáo viên quay đầu cười nói với anh. Lúc ấy anh sẽ lịch sự gật đầu, ra vẻ có đang nghe các cô trò chuyện. Nhưng có lẽ những câu vui đùa kia đều không hề tác động với anh, vì Hàn Kính chẳng bao giờ thấy anh nhoẻn miệng cười.

Lan Tri cũng không đến phòng bảo vệ trả dù cho hắn như đã hứa. Anh thậm chí mỗi lần đi ngang chỗ hắn còn chẳng buồn liếc mắt lấy một cái.

Thời gian cứ như vậy trôi qua,thấm thoắt đã hai tuần lễ.

Suốt hai tuần ấy mỗi ngày Hàn Kính đều vụng trộm ngắm nhìn Lan Tri. Hắn cũng không biết vì sao mình lại để ý đến anh nhiều như vậy.

Có lẽ do cuộc sống của hắn đang quá nhàm chán chăng?

Thậm chí có một lần, hắn còn cố ý chạy lên tầng hai mươi, lén lút lượn lờ trước cửa văn phòng Lan Tri.

Hắn không gặp được anh. Cánh cửa văn phòng im ỉm đóng chặt, giống y như con người anh vậy, lạnh lùng mà xa cách quá.
Tuy Hàn Kính cũng đoán trước được kết quả, nhưng cũng vẫn rất thất vọng.

oOo

Hai tuần sau Hàn Kính quyết định lại ra hẻm mua thêm GV mới.

Bộ GV cũ hắn xem đã đến nát, khúc nào cởi đồ khúc nào hôn nhau hắn muốn thuộc lòng luôn rồi. Nhưng chuyện quan trọng hơn, là Hàn Kính hoảng sợ nhận ra, mỗi khi hắn thủ dâm, chẳng hiểu vì sao trong đầu hắn lại bay lượn hình ảnh vị giáo sư Lan Tri sạch sẽ và nghiêm trang kia.

Gã bán CD quả không làm Hàn Kính thất vọng, lại thò tay vào đáy ba lô lôi ra vài bộ GV mới toanh cho hắn.

Lúc Hàn Kính đang định trả tiền, thì có một bàn tay từ phía sau vỗ nhẹ lên vai hắn.

"Ơ, Cục Gạch đấy à?"

Cục Gạch là biệt danh của Hàn Kính hồi trong trại cải tạo. Hàn Kính trời sinh vô cùng lanh lẹ, lúc vừa vào trại đã đánh bẹp dí mấy gã kiếm chuyện bắt nạt ma mới. Hắn lại còn tốt nghiệp cấp ba đàng hoàng, xem như là văn võ vẹn toàn, ở trong trại cải tạo cũng được tiếng vang lắm.

Hàn Kính quay đầu lại nhìn người phía sau.

Người này tên là Quách Kiệt, biệt danh Tư béo. "Thành tích" giang hồ của tên này dày hơn Hàn Kính nhiều, đi trên đường bọn ma cô cũng nhận mặt được, lúc ở trong trại cải tạo với Hàn Kính cũng rất quan tâm hắn.

Hàn Kính cười cười, lễ phép gọi: "Anh Quách."

Quách Kiệt huơ tay: "Anh em khách khí với nhau làm gì. Anh Quách là để cho bọn đàn em gọi thôi. Chú mày gọi tao là Tư béo được rồi!"

Lại từ chối thì cũng kỳ, nên Hàn Kính chật vật đổi giọng thân thiết hơn: "Anh sao lại ở đây?"

Quách Kiệt còn chưa kịp trả lời, gã bán đĩa đã nhảy vào xum xoe: "Thì ra cậu là bạn của anh Quách à, tui đúng là có mắt như mù." Xong gã lại thọt tay vào balo lôi ra năm sáu cái đĩa CD dúi vào tay Hàn Kính: "Chồng này cậu cứ đem về xem thỏa thích nha, coi như tui tặng, xem chán cậu cứ ghé tui lấy thêm."

Hàn Kính liền hiểu ra, đây chính là địa bàn của Quách Kiệt.

Giang hồ lăn lộn thì chỉ có đánh nhau, thu tiền bảo kê của các gánh hàng rong, sách dạo đĩa dạo mà thôi. Nên dĩ nhiên những người này đều muốn nịnh bợ Quách Kiệt. Hàn Kính là bạn Quách Kiệt, đương nhiên cũng được đưa vào danh sách lấy lòng.

"Tư béo, anh làm ăn có vẻ không tệ nhỉ?" Hàn Kính thản nhiên nhận chồng đĩa nhét vào túi.

Quách Kiệt tinh mắt, nhìn thoáng qua đống đĩa đã biết là phim loại gì, bèn kéo tay Kính ra một góc thì thầm:

"Con mẹ nó, mày chơi mông một thằng xong thì nghiện luôn rồi đó hả?"

Hàn Kính liếc Quách Kiệt một cái: "Nghiện mông so với nghiện hít cỏ cũng còn tốt chán."

Hít cỏ là tiếng lóng của việc sử dụng cần sa, Hàn Kính tuy ít dùng nhưng vẫn nhớ rõ.

Quách Kiệt ngượng ngùng cười cười, hích hắn một cái: "Cục Gạch giờ mày đang làm ở đâu rồi?"

oOo

Hàn Kính vừa cho CD vào ổ đĩa vừa nhớ lại biểu hiện của Quách Kiệt lúc chiều. Khi nghe hắn đang làm bảo vệ tòa nhà, Quách Kiệt trợn tròn mắt kinh ngạc.

"Bà mẹ! Cục Gạch à mày có nhất thiết phải giết gà dùng dao mổ trâu (*) như thế không?"

(*) Giết gà dùng dao mổ trâu: là chỉ một sự huy động nguồn lực quá mức cần thiết cho một sự việc nhỏ. Ý Quách Kiệt là Hàn Kính có tiềm năng (giang hồ) lại đi làm công việc không tương xứng.

Thật ra Hàn Kính chưa từng nghĩ mình là một con dao mổ trâu, nếu mà có, thì chắc cũng chỉ là một con dao rỉ sét. Hắn chẳng qua là biết lông bông đầu đường xó chợ làm giang hồ rất nhiều nguy hiểm, hắn không muốn dấn thân vào sâu hơn.

Hơn nữa, Hàn Kính cũng có mong ước sau này có thể tiếp tục đi học lại.

Nếu không thể tiếp tục đi học, thì làm bảo vệ nhìn người khác học cũng tốt mà.

Lại còn có thể lén lút ngắm nhìn Lan Tri nữa.

Hắn phát hiện dù cho có xem GV mới, hắn đều có thể tưởng tượng diễn viên trong phim thành Lan Tri. Hắn tưởng tượng Lan Tri tràn ngập cấm dục lại bị hắn đè dưới thân, cổ áo sơ mi mở rộng, vặn vẹo vòng eo, rên rỉ gợi tình. Rồi anh sẽ chìm sâu vào dục vọng trầm luân, dịch ruột non sẽ tiết ra, dâm đãng và lẳng lơ hết mức có thể.

Hàn Kính bị những hình ảnh tưởng tượng làm cho hưng phấn, xoay người nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính mà bắn tinh. Những hình ảnh của tên nam sinh viên trước đây trong đầu Hàn Kính, giờ đã được thay thế toàn bộ bằng bóng dáng của Lan Tri. Gương mặt xinh đẹp, kính mắt gọng vàng, tay chân thuôn thả, áo sơ mi trắng phau mở hai cúc đầu, thậm chí cả giọng điệu lịch sự của anh khi nói cảm ơn, đều hiện lên rõ mồn một trong đầu Hàn Kính.

Nhưng ngay khi hắn nghĩ hắn đã chia tay quá khứ mà bắt đầu cuộc sống mới, thì Lan Tri lại biến mất.

Hàn Kính không còn thấy anh sáng chiều đúng giờ ra vào trường học, cũng không thấy cùng đồng nghiệp ăn cơm trưa.

Anh như bốc hơi khỏi thế giới này rồi vậy.

Hàn Kính không thấy anh đi làm từ thứ sáu, nhưng hắn nghĩ hắn xem không kỹ mà thôi.

Hàn Kính cố gắng chờ đợi qua hai ngày cuối tuần dài dằng dặc đến sáng thứ hai. Hắn cố tình dậy thật sớm ra cổng đứng canh, chăm chú quan sát thật kỹ, một chút cũng không rời mắt.

Nhưng Lan Tri vẫn chẳng thấy đâu.

Thay vào đó là trưởng khoa nhân sự đến trường sớm, thấy Hàn Kính đã đứng gác còn khen ngợi hắn làm việc chăm chỉ hăng say.

Ngày thứ ba, Lan Tri vẫn không xuất hiện. Hàn Kính bắt đầu suy nghĩ lung tung. Có khi nào anh bệnh rồi không? Hay bị bắt cóc? Hay trúng độc khí gas nhưng không ai phát hiện?

Hắn thậm chí còn muốn báo cảnh sát Lan Tri mất tích nữa.

Sang đến thứ tư hắn cảm thấy như sắp phát điên rồi, mà những giảng viên hay ăn trưa cùng anh vẫn cứ rất tự nhiên cười cười nói nói ra vào trường, giống như chẳng ai để tâm Lan Tri biến mất vậy.

Hàn Kính giận đến mức muốn xông lên đánh mấy người đó một trận cho hả dạ.

Ngày thứ năm Lan Tri vẫn biệt tăm, Hàn Kính ngơ ngác ngồi trong chốt bảo vệ, thẫn thờ nhìn giáo viên sinh viên ra ra vào vào, tuyệt vọng cùng cực.

Chiều hôm đó Quách Kiệt ôm bình rượu đến phòng bảo vệ tìm Hàn Kính rủ cùng nhậu.

Hàn Kính đang bi kịch lắm, nên tuy còn trong giờ làm nhưng hắn vẫn cùng Quách Kiệt làm vài ly rượu. Dù gì cũng xế chiều rồi, chẳng ai tới nữa mà sinh viên cũng đang có tiết học.

"Nè Cục Gạch, mày làm ở đây lương tháng bao nhiêu?" Nốc ba bốn ly rượu hai người cũng bắt đầu ngà say, Quách Kiệt mới bắt đầu lộ ra ý đồ thật sự hắn đến đây.

"Chẳng được bao nhiêu đâu." Hàn Kính lạc lõng nhìn ra cửa, lại rót thêm một ly rượu đầy.

Quách Kiệt cười khùng khục: "Mày thật thà quá, không tranh thủ được mấy cơ hội tốt thế này." Nói xong hắn dán sát vào người Hàn Kính, nhìn ngó xung quanh rồi thấp giọng nói: "Tao có một cơ hội kiếm tiền, không cần mày phải bỏ việc, có muốn làm không?"

Hàn Kính vừa định hỏi thì đột nhiên nhác thấy một hình bóng cao gầy quen thuộc đi từ ngoài vào.

Áo sơ mi trắng tinh sạch sẽ, quần tây phẳng phiu, mắt kính gọng vàng tinh xảo. Chính là Lan Tri mà hắn ngày đêm mong nhớ!

Hàn Kính cảm thấy cả người như bừng lại sức sống, tỉnh hẳn cả rượu. Hắn máu nóng sôi trào, kéo mạnh cửa vọt đến chỗ Lan Tri, lớn tiếng gọi: "Đứng lại!"

Hắn phóng tới trước mặt Lan Tri, dang hai cánh tay chặn đường anh đi.

Lan Tri vẫn mang một bộ dạng lạnh lùng xa cách, nhưng lúc Hàn Kính xông ra anh gần như nheo mắt lại một chút, bên trong đôi mắt ẩn hiện một loại ý tứ khó đoán ra.

May quá, anh chẳng bị gì, không bị bệnh hay bị bắt cóc, cũng không bị trúng độc khí gas.

Vậy tại sao anh phải vô duyên vô cớ biến mất suốt cả tuần lễ, vô duyên vô cớ bắt hắn phải lo lắng từng ngày?

Hàn Kình thở phì phì, trừng mắt nhìn Lan Tri.

Nhưng Lan Tri đối diện với sự phẫn nộ của hắn, lại rất bình tĩnh. Anh thong thả đẩy gọng kính trên sống mũi, ánh mắt ôn hòa nhìn Hàn Kính: "Cậu có chuyện gì không?"

Những người xung quanh tụm năm tụm ba đều tò mò đánh giá hắn.

Có một giáo sư còn quan tâm, lại gần hỏi: "Làm sao vậy?"

Đúng rồi? Làm sao vậy? Lan Tri là gì của hắn? Dựa vào đâu mà hắn kích động như vậy?

Hàn Kính thấy hắn như bị người đàn ông cấm dục trước mặt này chọc cho phát điên rồi. Hơi men bốc lên, hun đỏ cả gương mặt hắn.

Hàn Kính ngơ ngác nhìn Lan Tri vẫn đang ung dung bình thản trước mặt, loay hoay cả buổi mới nói được một câu: "Thầy...thầy Lan. Đã ba tuần lễ rồi, thầy định khi nào trả dù cho tôi?"

"Tôi sẽ trả." Lan Tri ngắn gọn và chắc chắn trả lời hắn, khóe miệng lại cong lên một nụ cười không dễ dàng phát hiện.

Hàn Kính còn đang muốn hỏi khi nào anh trả dù, chợt nghe phía sau vang lên giọng nói:

"Tiểu Lan, đi họp ở thành phố B về rồi đó hả?"

Nụ cười phớt trên gương mặt Lan Tri bỗng chốc cứng lại. Anh lập tức trở về vẻ băng giá hằng ngày.

Một người đàn ông trung niên từ phía sau đi tới, rất nhanh lướt qua Hàn Kính, thò tay ân cần vô vai Lan Tri.

Anh cứng nhắc gật đầu một cái, giống như không hề muốn gặp ông ta.

Người đàn ông trung niên kia vừa nhìn đã biết ngay là cán bộ. Mặt mày hồng hào mập mạp, đỉnh đầu có chút hói, nhưng chải chuốt rất chỉnh tề.

"Tiểu Lan à," Ông ta như chẳng để Hàn Kính vào mắt, thò tay kéo Lan Tri đi về phía tòa nhà: "Hội nghị học thuật ở thành phố B thế nào? Mọi người đánh giá thế nào về nghiên cứu của chúng ta vậy?"

Hai người băng qua Hàn Kính, cùng nhau đi đến cửa thang máy.

Hàn Kính thấy Lan Tri nghiêng người, vươn ngón tay thon dài xinh đẹp ấn xuống nút thang máy. Lập tức anh rì rầm gì đó bên tai người đàn ông trung niên, làm ông ta cười lên ha hả.

Từ đầu đến cuối đều không hề ngoái nhìn Hàn Kính lấy một cái.

Hắn ngơ ngác nhìn theo, quan sát kỹ càng từng lời nói cử chỉ, trong lòng hắn chợt dâng lên một sự thất lạc trống trải.

Hắn biết rất rõ nhìn mãi cũng không thay đổi được gì, còn sẽ rất khó chịu,nhưng hắn vẫn không chịu được, bấp chấp bị coi thường mà nhìn theo.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 3

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 3

Hắn lập tức nhận ra mình còn nắm chặt tay anh. Lan Tri hơi gầy, bàn tay vừa cầm cũng biết là của dân tri thức, lòng bàn tay không hề có vết chai, sạch sẽ và đẹp đẽ như gương mặt anh vậy.Hàn Kính lặng lẽ nhìn Lan Tri cùng người đàn ông trung niên kia tiến vào thang máy, xoay người bình tĩnh hướng về phía hắn, im lặng chờ cửa thang máy đóng lại.

Trong một tích tắc khi cánh cửa vừa đóng, Hàn Kính chợt thấy Lan Tri đột nhiên ngẩng đầu, xuyên qua thấu kính mắt mà nhìn hắn.

Hàn Kính đứng im tại chỗ. Hắn tự an ủi mình: Lan Tri cùng tên đàn ông đó chỉ là quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới, rất bình thường thôi, không nên khó chịu.

Nhưng cuối cùng hắn vẫn rất khó chịu.

Loại khó chịu này thẩm thấu đến tận xương tủy, xui khiến Hàn Kính chỉ muốn lao đến giết người.

Hắn đang bần thần, bỗng phát hiện Quách Kiệt cũng chạy ra khi nào, đang thừ người nhìn cửa thang máy vừa đóng lại kia.

"Sao vậy?" Hàn Kính đẩy đẩy vài cái.

"Hai người kia là giáo viên ở đây à?" Quách Kiệt hỏi hắn.

"Đúng rồi."

"Kỳ lạ ghê!" Quách Kiệt gãi gãi sau gáy: "Sao tao cứ thấy hai người đó quen quen kiểu gì?"

Hàn Kính bĩu môi, kéo Quách Kiệt trở về phòng bảo vệ: "Thôi đi anh ơi! Hai sáu chữ cái anh còn chưa học hết, làm gì quen được đến giáo sư đại học?" Hàn Kính bác bỏ.

"Nhưng tao thấy quen thiệt mà! Trông mặt quen lắm luôn!" Quách Kiệt cố gắng phân bua.

Hàn Kính sao mà tin được. "Chắc là mỗi ngày anh đều đi ngang qua khu này, các giảng viên người ta ra vào, anh tình cờ trông thấy mấy lần nên quen mắt thôi." Hắn thuận miệng đoán một chút, trong đầu chỉ nghĩ đến đôi môi mỏng của Lan Tri rung lên nhè nhẹ khi ghé tai vào người đàn ông trung niên kia.

Quách Kiệt nghe hắn nói cũng có lý, bèn gật gù vài cái, nhưng lại rất nhanh lắc đầu nguầy nguậy: "Không phải đâu, hai người kia thật sự..."

"Không phải khi nãy anh nói có chuyện gì cần nhờ tôi hay sao?" Hàn Kính bắt đầu khó chịu, cắt ngang lời Quách Kiệt.

Nói đến tiền nong, hai mắt Quách Kiệt lập tức sáng rỡ. Hắn cuối cùng cũng chịu nhớ tới mục đích hắn mua hẳn chai rượu vác qua đây.

"Dưới trướng tao có mấy thằng đàn em muốn trong chỗ này mà làm ăn vài thứ." Quách Kiệt nhướn mày nhìn hắn: "Mày giúp tụi nó một chút, tụi nó sẽ gọi mày là "anh Hàn", răm rắp nghe lời mày thôi."

"Giúp việc gì?" Hàn Kính tò mò hỏi. Dù biết dính tới Quách Kiệt thì không có gì tốt đẹp nhưng hắn cũng không nghĩ ra trong đại học thì có thể làm trò gì.

Quách Kiệt cười khan, không trả lời. Hắn giơ tay, lơ lửng trong không khí rồi chậm rãi luồn vào trong túi áo Hàn Kính, làm động tác rút ví tiền ra.

Hàn Kính lập tức hiểu được.

Từ tầng một tới tầng bốn đều là phòng học, sinh viên rất đông, còn thường xuyên di chuyển giữa các lớp học, công nhân viên thì lại ra ra vào vào khuôn viên trường liên tục. Quách Kiệt muốn cho đàn em của hắn trà trộn vào đám sinh viên này, thừa cơ lúc sinh viên vội vàng hoặc đang học mà ăn cắp tư trang tiền bạc.

Chuyện này với Hàn Kính cũng không khó khăn lắm, hắn chỉ cần giả vờ như không biết gì, nhắm mắt cho qua thôi.

Hàn Kính suy nghĩ một lúc rồi trả lời: "Tôi mới đi làm có vài ngày, anh để tôi suy nghĩ thêm đã."

Quách Kiệt thấy hắn cũng không có ý định từ chối, bèn cười cười vô vỗ: "Một tuần nhé? Sang tuần sau tao chờ mày ra câu trả lời."

oOo

Tham gia hội nghị học thuật xong, Lan Tri lại về trong tầm mắt Hàn Hính. Buổi chiều sẽ đúng giờ tan tầm, sáng hôm sau đúng giờ vào lớp, giữa trưa đúng giờ ăn cơm cùng đồng nghiệp.

Lan Tri nói sẽ trả dù cho Hàn Kính, vậy mà đến cửa phòng bảo vệ cũng không buồn liếc lấy một cái.

Hàn Kính lúc ấy là do có hơi men nên nhất thời bị kích động, giờ ngẫm lại cũng tự nhiên thấy buồn cười.

Giáo sư tiến sĩ gì đó, làm gì đến lượt mình đâu mà phải tơ tưởng.

Hơn nữa khí chất anh cấm dục như thế này, con gái cũng chưa chắc sẽ thích chú, chứ đừng nói chi một thằng đực rựa như hắn. Hàn Kính ngẫm nghĩ một hồi, cũng tự an ủi được đôi chút, tuy lúc xem GV hắn vẫn luôn nhớ đến cơ thể sạch sẽ của anh để thủ dâm.

Tối thứ bảy, trời lại nổi cơn mưa, trong trường cũng chẳng còn mấy ai, Hàn Kính chợt nghĩ đến chuyện Quách Kiệt nhờ vả, bèn viện cớ sửa chữa mà đi quanh bốn tầng lầu cẩn thận dòm ngó.

Hắn thật sự không biết mình có nên làm theo lời Quách Kiệt hay không.

Nếu nghe theo, chắc chắn sẽ kiếm được tiền rất nhanh, không chừng tích cóp một chút, lại đủ một năm luyện thi, đủ tiền thi đại học rồi.

Nhưng cái loại chuyện ăn cắp ăn trộm này, dù cho hắn không tự tay làm, cũng vẫn rất mạo hiểm. Huống chi nếu đã sa chân vào vũng lầy, thì rất khó bước ra.

Nhưng nếu không làm, thì chẳng lẽ cứ tiếp tục đần độn thất làm bảo vệ tòa nhà, xem GV sống qua ngày mãi sai?

Hắn suy nghĩ thật nhiều, cũng không biết quyết định thế nào cho phải. Đợi cho chân hắn rảo xong một vòng các tầng lầu, chuông đồng hồ cũng đã điểm mười giờ tối.

Mưa trắng xóa đất trời, đưa tay ra cũng không thấy được năm ngón.

Hàn Kính đang ngổn ngang trăm mối, cũng chẳng để ý đến xung quanh lắm. Hắn đứng tại cửa phòng bảo vệ, dựa vào ánh đèn tù mù hắt ra trên đỉnh đầu mà tra chìa chuẩn bị mở cửa.

Nhưng chìa khóa còn chưa tra được vào ổ, một bàn tay đột nhiên từ bóng tối vươn ra, chặn ngang trước mặt hắn.

Hàn Kính hoảng sợ. Hắn có chút võ trong người, phản ứng đầu tiên là rất nhanh bắt lấy bàn tay kia, dùng lực hất ra.

Nhưng hắn còn chưa kịp làm gì tiếp theo, đã thấy một gương mặt và cặp kính gọng vàng quen thuộc, đứng dưới ánh đèn đường tù mù lạnh lùng nhìn hắn.

Hàn Kính dừng ngay động tác, lắp bắp: "Thầy....thầy giáo Lan?"

Trên mặt Lan Tri chẳng lộ ra tí cảm xúc nào, chỉ nâng cánh tay còn lại không bị Hàn Kính nắm, chỉ vào góc tường, ngắn gọn nói: "Dù của cậu."

Hàn Kính còn đang đắm chìm trong mấy cảm xúc nghẹn ngào thèn thùng vì bất ngờ được gặp Lan Tri, nghe nói vậy mới hoàn hồn.

Hắn lập tức nhận ra mình còn nắm chặt tay anh.

Lan Tri hơi gầy, bàn tay vừa cầm cũng biết là của dân tri thức, lòng bàn tay không hề có vết chai, sạch sẽ và đẹp đẽ như gương mặt anh vậy. Mấy ngày gần đây Hàn Kính lúc tự an ủi đều tưởng tưởng không biết bao nhiêu lần được vuốt ve làn da anh, hôm nay thật sự được chạm vào, hắn chỉ thấy làn da man mát, trơn bóng và mềm mại như tơ lụa.

Cái thân đàn ông to xác của hắn, vậy mà lúc sờ được vào bàn tay mềm mại của Lan Tri, mặt cũng đỏ hết lên như tôm luộc.

Hắn vội buông tay anh ra, lùi về phía sau, xoay người cầm chiếc dù đặt ở góc tường lên, bắt đầu nói chuyện hòng lấp liếm cảm xúc khi nãy.

"Thầy Lan, lần trước tôi chặn thầy lại, là chỉ nói đùa thôi. Trời mưa to thế này, thầy không nhất thiết phải đến đây trả dù đâu."

Lan Tri im lặng hồi lâu, mới đáp: "Hôm nay tôi tăng ca suốt đêm, không phải cố tình đến đây trả dù cho cậu."

Anh nói chậm rãi và nhấn mạnh hai chữ "suốt đêm." Nhưng Hàn Kính không chú ý tới. Hắn chỉ đang mãi hưởng thụ độ ấm còn sót lại của Lan Tri trên hay mình vừa nãy. Nhiệt độ ấm áp như truyền từ lòng bàn tay lên đến mặt, khiến Hàn Kính cảm thấy thật sự xấu hổ. Hắn không muốn Lan Tri thấy, nên cố ý chưa chịu mở cửa phòng mà đứng lùi về sau, giấu mình vào trong bóng tối.

Hàn Kính thấy lồng ngực mình như nghẹn lại, hít thở cũng không nổi nữa, còn lỗ tai thì cứ vang lên ong ong. Hắn hy vọng Lan Tri có thể nhanh rời đi để cho hắn có thể hít thở lại bình thường.

Nhưng Lan Tri vẫn đứng đối diện hắn chẳng hề nhúc nhích, giống như anh đang cố ý đợi câu đáp lại của hắn.

(thầy Lan gạ chịch tinh tế quá Hàn đầu heo ko hiểu đc =]]])

Hàn Kính bối rối "à" một tiếng, từ ngữ lộn xội nói: "À à....thầy Lan. Tối thứ bảy rồi thầy còn tăng ca à?"

"Ừ."

Hàn Kính chẳng dám ngẩng mặt lên nhìn anh, mà cũng chẳng hiểu vì sao anh lại chưa rời đi hắn đành cúi gằm mặt nhìn chằm chằm mũi chân mình, hơn nửa ngày sau mới rặn được một câu để tiếp tục đối thoại với Lan Tri vẫn rất kiên nhẫn chờ hắn: "Thầy giáo Lan...tăng ca vất vả quá nhỉ...?"

"Ừ."

Hàn Kính đột nhiên nghĩ đến lần trước Lan tri hỏi hắn còn mì tôm hay không, liền gấp rút nói: "Thầy....nếu thầy tăng ca mà đói bụng....có thể gọi điện cho phòng bảo vệ của tôi..."

Lan Tri nghe đến đấy, trên gương mặt anh thoáng phớt qua một nụ cười.

Nụ cười rất nhẹ, làm Hàn Kính còn ngỡ rằng do hắn đang quá bối rối nên hoa mắt nhìn lầm.

Hắn không chịu được ngẩng đầu nhìn anh.

Bỗng Lan Tri đột nhiên hỏi: "Nếu tôi đói bụng, thì cậu có thể làm gì cho tôi?"

Hàn Kính ngẩn người, rồi lập tức cười toe toét: "Thầy gọi điện cho tôi, tôi sẽ úp cho thầy tô mì ăn liền."

Lan Tri nghe thấy thế, liền nheo mắt lại. Anh nâng tay, khẽ giật nhẹ cổ áo sơ mi mình một cái.

"Cảm ơn cậu." Anh dường như hết sức hài lòng, ánh nhìn xuyên qua lớp kính mắt đầy ẩn ý mà nhìn Hàn Kính. "Nếu đói bụng, tôi sẽ gọi cho cậu."

Vừa nói xong anh lập tức xoay người, hướng về phía tòa nhà đi thẳng.

Nghĩ đến cảnh Lan Tri có thể sẽ gọi cho hắn nhờ nấu mì tôm, Hàn Kính vui muốn chết. Hắn mở tủ, lục lọi một gói hắn nghĩ là ngon nhất, còn lắc thử xem mì có bị bể hay không, rồi cẩn thận từng ly từng tí cất ra riêng.

Mười giờ rưỡi, hắn ba chân bốn cẳng chạy thật nhanh đi đóng cửa nẻo các phòng học, cứ nơm nớp sợ sẽ bỏ lỡ mất cuộc gọi của anh. Nhưng Hàn Kính thất vọng rồi, vì Lan Tri chẳng hề gọi điện đến.

Hàn Kính chờ đến hơn nửa đêm, mắt đã díu lại hết, hắn không cầm cự được nữa, ôm điện thoại ngáy o o thẳng đến sáng hôm sau.

Lúc Hàn Kính tỉnh lại, mặt trời vừa hừng đông.

Sáng chủ nhật, mưa cũng ngừng hẳn.

Hàn Kính không biết liệu Lan tri có tan tầm hay không nữa, hắn thừ người ngồi ngắm bầu trời vẫn còn âm u mờ mịt một hồi, rồi mới ũ rũ đi mở cửa phòng học.

Sau khi hoàn thành công việc Hàn Kính quay về phòng bảo vệ, đã thấy Lan Tri chậm rãi bước từ tòa nhà ra.

"Thầy giáo Lan!" Hàn Kính hồ hởi gọi.

Lan Tri ngẩng đầu lên nhìn hắn. Anh vẫn không có bất kì biểu cảm nào trên mặt, chỉ im lặng gật đầu chào một cái. Nhìn anh có vẻ rất mệt mỏi. Tóc hơi rối, dưới đôi mắt xinh đẹp cũng xuất hiện hai vệt xanh mờ, bằng chứng cho một đêm không ngủ, nhưng phiến áo sơ mi của anh thì vẫn thẳng thớm vô cùng. Lan Tri không nói chuyện với Hàn Kính câu nào, cũng không nói đến mì tôm, anh cứ thế đi thẳng ra khỏi trường.

Hàn Kính về phòng bảo vệ, buồn ơi là buồn. Hắn đem gói mì ngày hôm qua cất riêng cho Lan Tri, xé bao chế nước sôi, húp một hơi cạn sạch.

Chiều hôm đó, Hàn Kính vừa đóng cửa nẻo các lớp học xong thì thấy Lan Tri lại xuất hiện trong trường, chắc là lại đến tăng ca.

Áo sơ mi anh đã đổi sang một cái màu xanh đậm, mái tóc ngắn lại được chải chuốt chỉnh tề, nhưng ánh mắt anh có vẻ không yên lòng lắm. Hàn Kính còn chưa kịp chào, anh đã bước qua hắn, mặt không biểu cảm gì mà tiến thẳng vào thang máy đi lên lầu.

Hàn Kính lại càng buồn bực hơn. Hắn quay về phòng bảo vệ, chọn một bộ GV có nội dung SM, vừa nhìn chằm chằm vào số 0 cao quý lạnh lùng trong phim bị người ta buộc chặt, quất roi vừa an ủi hạ thân, đến khi số 0 kia thân thể đã chi chít vết roi, vừa khóc lóc vừa bắn ra, hắn cũng đạt đến cao trào.

Phát tiết xong cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Hàn Kính nằm ngửa mặt, nhìn bóng đèn neon trong phòng.

Giờ này Lan Tri đang ở trên đỉnh đầu hắn, cách hai mươi tầng lầu. Hắn cảm thấy ánh mắt của mình như muốn xuyên thấu từng trần nhà mà ngắm nhìn anh trong văn phòng vậy.

Nửa đêm rồi, không biết Lan Tri đang làm gì nhỉ? Nghiên cứu một công thức toán học mới? Soạn giáo án cho ngày mai? Hay cũng đang xem phim người lớn và tự an ủi?

Hàn Kính bị suy nghĩ của chính mình chọc cười, ha ha ra mấy tiếng.

Bỗng điện thoại phòng bảo vệ chợt đổ chuông.

Hàn Kính vừa cao trào xong, chưa kịp hoàn hồn, để chuông vang lên cả buổi mới nhớ đến chuyện đi nghe máy.

Đầu dây bên kia truyền đến một giọng nam sạch sẽ và quen thuộc: "Cho hỏi có phải phòng bảo vệ không?"

Hàn Kính sửng sốt cả buổi mới nhớ ra đây là giọng nói của Lan Tri.

Hắn bỗng kích động lên, nhìn ngay đến tủ mì ăn liền, vội vàng hỏi: "Thầy giáo Lan, phải thầy đói bụng rồi không?"

"Bóng đèn trong văn phòng tôi bị hư mất, tôi không thể làm việc được. Cậu đến thay lại giùm tôi bóng đèn mới được không?"

Thì ra là bóng đèn hư. Buổi tối nấu mì ăn liền cho Lan Tri không phải nhiệm vụ của Hàn Kính, nhưng thay bóng đèn hư thì chắc chắn là công việc của hắn rồi.

Hắn chật vật tìm bóng đèn mới thay thế cùng bộ đồ nghề, đóng cửa phòng bảo vệ phi thẳng lên hai mươi tầng lầu. Thật ra không chỉ là hai mươi tầng lầu, giờ Lan Tri có nhờ hắn giữa biển lửa hắn cũng sẽ kích động lao vào.

Lúc này đã là ba bốn giờ sáng rồi, bên ngoài trời lại bắt đầu đổ mưa, gió lớn lay cánh cửa kính đập ầm ầm vào những chấn song.

Hàn Kính đến tầng hai mươi, toàn bộ hành lang đều rất tối. Hắn thò tay mở đèn hành lang, rồi tiến nhanh đến phòng 2207, nhẹ nhàng gõ cánh cửa khép hờ.

"Mời vào." Giọng nói Lan Tri từ trong truyền ra, rất lịch sự.

Hàn Kính thấy tuy học thức của hắn kém xa anh, nhưng hắn không thể lôi thôi lếch thếch xuất hiện trước con người lịch thiệp như anh được. Thế là hắn sửa sang lại đầu tóc, kéo áo cho thẳng thớm, rồi mới hít sâu một hơi đẩy cửa đi vào.

Lan Tri không ngồi trên ghế sau bàn làm việc như Hàn Kính nghĩ, anh đang đứng trước bàn làm việc, tì nửa người lên ấy, tay chống lên mặt bàn, chân hơi bắt chéo.

Vì bóng đèn hư mất, nên toàn bộ văn phòng rất tối. Nguồn sáng duy nhất trong văn phòng là ánh sáng xanh phát ra từ màn hình laptop trên bàn làm việc.

Trong ánh sáng xanh tù mù ấy, Hàn Kính chú ý đến chiếc áo sơ mi để mở cúc áo đầu của anh.

Áo sơ mi xanh hôm nay anh mặc nút khá cao, nên dù mở nút đầu, chỉ có thể thấy được yết hầu (*), không đủ sâu để nhìn đến xương quai xanh.

(*) Yết hầu: hay còn gọi là hầu kết, trái cổ, trái khế, "miếng táo của Adam" =]]] là cục sụn nổi trên cổ của đàn ông ý. (chú thích hơi thừa nhỉ..)

Nhưng mà, yết hầu của anh nhìn cũng rất mê người. Hàn Kính tham lam ngắm ngía, nghĩ thầm trong bụng, nhưng rất nhanh cũng tỉnh lại.

"Thầy Lan, tôi đến đổi bóng đèn."

Lan tri gật đầu, vẫn hờ hững đứng tựa vào bàn công tác mà nhìn hắn, một động tác cũng không có.

Hàn Kính cúp cầu dao điện, tìm một cái ghế, trèo lên, chậm rãi vặn xuống bóng đèn cũ. Sau đó hắn cúi đầu, chuẩn bị nhảy xuống ghế, lấy bóng đèn mới lên thay.

Bỗng hắn thấy Lan Tri nãy giờ vẫn im lặng nhìn hắn đột nhiên nâng tay, sờ lên cổ áo sơ mi kéo mạnh nút thứ hai. Động tác bất ngờ, mà Lan Tri dùng lực cũng không nhẹ, cúc áo kim loại bị văng ra khỏi áo, rớt xuống nền nhà.

"Keengg.."

Tiếng kim loại trên mặt đất, phát ra âm thanh trong suốt mà đầy khiêu khích trụy lạc, vang vọng quanh quẩn trong phòng làm việc.

Máu nóng đột nhiên dâng trào khắp cả người Hàn Kính. Hắn lảo đảo không đứng vững, liền từ trên ghế ngã xuống.

Nhưng hắn chưa kịp chạm đất, Lan Tri đã vươn tay ôm lấy thắt lưng đỡ hắn, kéo lại gần mình.

"Cậu không sao chứ?" Lan Tri hỏi hắn.

(éc éc thầy Lan công quá huhuhu toai thàiiii =]]]]]]]]])

Thanh âm như nước, trong trẻo mà bình thản lạ kì, làm Hàn Kính hết lần này đến lần khác nghe được đều dâng lên một loại gợi cảm tận cùng.

Hắn ngẩng đầu nhìn anh.

Lúc này hắn đang rất gần Lan Tri, chỉ chút nữa thôi là dán cả lên người anh rồi.

So với tưởng tượng của hắn, Lan Tri còn xinh đẹp hơn rất nhiều. Một màu xanh nhàn nhạt của chân râu vừa được cạo khảm nạm lên làn da trắng nõn nà, ẩn hiện xung quanh xương hàm và đôi môi mỏng, giống như một món đồ sứ thanh hoa, xinh đẹp và tinh xảo đến lạ kỳ.

Hàn Kính dời tầm mắt xuống. Cổ áo đã được mở bung hai cúc, nửa che nửa đậy. Hàn Kính có thể nhìn thấy xương quai xanh nhô lên, được làn da trắng nõn bóng loáng bao phủ, ánh sáng lên như tơ lụa trong căn phòng nhá nhem tối.

Lý trí thét gào hắn nên đẩy Lan Tri ra. Nhưng đàn ông, có những lúc chỉ có thể suy nghĩ được bằng nửa thân dưới của mình. Và Hàn Kính lúc này, đang rơi vào những lúc như thế.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 4

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 4

Trong đôi mắt xinh đẹp của anh bắt đầu bao phủ một tầng nước mắt ướt át, như một lưỡi câu sắc lẻm, câu sạch sẽ lấy linh hồn Hàn Kính..

Hàn Kính như có ma xui quỷ khiến, chậm rãi luồn tay vào cổ áo Lan Tri, nhẹ nhàng sờ lên xương quai xanh tinh xảo.

Lan Tri không hề tránh né, mặc hắn sờ soạng. Loại ngấm ngầm đồng ý này làm cho lá gan Hàn Kính lớn ra gấp mấy lần. Hắn ném cái bóng đèn còn trên tay xuống, hai bàn tay đều luồn hết vào cổ áo anh, không cả nể gì mà suồng sã vuốt ve xương quai xanh nhấp nhô được bao phủ bởi làn da mềm mại bóng loáng.

Lan tri không hề chống cự, vẫn ôm ấy hông hắn.

Hàn Kính đã tơ tưởng đến cơ thể của anh suốt ba tuần liền, hôm nay được thật sự chạm lên làn da ấy, cả người hắn hưng phấn đến phát run lên.

Hắn nắm lấy áo sơ mi xanh đậm của anh, dùng sức giật mạnh ra hai bên. Lồng ngực hơi gầy nhưng săn chắc lộ ra trước tầm mắt. Hai hạt núm vú đỏ nhạt ẩn hiện trong ánh sáng xanh lập lòe càng vẽ nên một màu nhục dục cám dỗ.

Hàn Kính có thể cảm nhận được máu nóng hắn lại chảy rần rật khắp người. Hắn vừa bắn cách đây không lâu, nhưng dương v*t lại tiếp tục ngẩng đầu đâm lên đũng quần.

Lửa dục đốt trụi lý trí cuối cùng của Hàn Kính. Hắn chẳng hề nghĩ ngợi gì thêm nữa, lớn mật bế Lan Tri đặt lên mặt bàn làm việc rộng rãi của anh. Giấy bút rơi đầy trên mặt đất, nhưng Hàn Kính nào có quan tâm. Thứ duy nhất hắn thấy trong mắt bây giờ chỉ là ý nghĩ sẽ hung hăng làm người đàn ông hấp dẫn này đến cùng bắn ra hết mói thôi!

Hắn đè chặt lên người Lan Tri, dùng sức vân vê chà xát hai núm vú trên ngực anh.

Lan Tri trầm trầm rên rỉ, vòng eo gầy dưới thân Hàn Kính cũng bắt đầu đong đưa. Những tiếng rên của Lan Tri lộ ra sự vui sướng, nhưng anh lại cố gắng đè nén nó lại vào trong cuống họng, giống như không hề muốn rên lên to thành tiếng.

Hàn Kính bị loại rên rỉ mịt mờ mà dâm đãng này làm cho càng hưng phấn. Hắn cúi đầu cắn nhẹ núm vú anh. Lan Tri ưm a hai cái, bàn tay anh vuốt ve trên cánh tay hắn.

Thừa lúc Hàn Kính còn đang làm màn dạo đầu, anh đã thành thục lột sách áo trên người hắn.

Hàn Kính gặm cắn một hồi, hai núm vú của anh đã bắt đầu đỏ lựng, cứng lên như hai hạt đậu, nhiệt tình đáp lại hắn.

Hô hấp Hàn Kính càng dồn dập hơn. Hắn ôm lấy vòng eo gầy đang vặn vẹo của Lan Tri, ngang ngược giật bung dây thắt lưng đang siết chặt.

Quần tây bị cởi mất thắt lưng, trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Hàn Kính luồn tay vào trong quần anh, sờ soạng lấy vật kia.

Hạ thể của anh đã cương hoàn toàn, vừa cứng lại vừa nóng. Vừa chạm vào, đầu óc Hàn Kính như muốn nổ tung. Hắn luôn cho rằng mình chẳng thể nào gần gũi Lan Tri, vì anh lúc nào cũng quá lạnh lùng với hắn. Nhưng giờ hắn lại phát hiện Lan Tri đã cương cứng, dĩ nhiên là cứng với hắn!

Chẳng lẽ Lan Tri cũng.....thầm mến hắn sao? - Hàn Kính suy nghĩ miên man.

Hắn còn đang bần thần thì cảm giác dương v*t hắn bị cái gì nhẹ nhàng chạm vào. Hàn Kính cúi đầu, thấy Lan Tri đang giơ một chân lên, cách lớp quần tây mà cọ đầu gối vào hạ thể hắn.

Lực dùng vừa đủ, không nặng cũng không nhẹ, khiêu khích Hàn Kính không chịu đựng nổi mà run cả người.

Lan Tri nằm trên bàn làm việc, phiến áo sơ mi bị mở rộng, gương mặt đã phiếm hồng một màu tình dục, nhưng đôi mắt xinh đẹp kia vẫn lười nhác nhìn Hàn Kính qua thấu kính, không nói một lời. Đầu gối anh vẫn không nhanh không chậm mà cọ qua cọ lại trên đũng quần Hàn Kính.

Trong đôi mắt xinh đẹp của anh bắt đầu bao phủ một tầng nước mắt ướt át, như một lưỡi câu sắc lẻm, câu sạch sẽ lấy linh hồn Hàn Kính.

Hằn Kính thấy giờ phút này người nào mà còn bình chân như vại thì chắc chắn là có bệnh tâm sinh lý gì rồi.

Hắn nhanh chóng kéo khóa quần của anh xuống, một tay bóp chặt cánh mông anh, một tay suồng sã lột giày da, bít tất, quần tây ra sạch sẽ, quăng xuống đất.

Cặp chân Lan Tri thẳng tắp, trắng trẻo và săn chắc. Hàn Kính tham lam nâng một chân của anh lên, vuốt ve liên tục, như một đứa con nít vừa có được món đồ chơi yêu thích, mân mê cả ngày cũng không thấy chán.

Hắn thậm chí còn không ý thức được miệng mình đang hé ra, vô thức nhễu cả nước bọt lên bụng Lan Tri.

(các bẹn có thấy nhục giùm thằng Kính ko =]]] hãy quen với đìu đó đi vì các bẹn sẽ còn thấy nhục dài dài =]]]])

Lan Tri trầm thấp "ưm..." một tiếng. Tiếng rên hòa chung với đám nước bọt sền sệt trên bụng dưới trắng nõn của anh, càng làm cho bầu không khí bão hòa đầy hương vị nhục dục ái tình.

Hàn Kính đã hết nhịn được, hắn phun phèo phèo hai bãi nước bọt lên lòng bàn tay, tay còn lại quẹt lấy nước bọt trên bụng Lan Tri, xoa hai tay vào nhau để nước bọt lan đều khắp tay, rồi nắm lấy dương v*t mình vuốt lên vuốt xuống làm bôi trơn.

Hắn trước kia xảy ra biến cố với tên nam sinh kia là lần đầu, chẳng ai dạy hắn cái gì. Hắn chỉ biết leo lên người tên kia, dựa theo dục vọng nguyên thủy mà đâm ra đâm vào, làm cho hậu huyệt tên đó bung bét ra hết.

Nhưng sau này tập tành xem GV, hắn mới biết được trên đời còn có thứ gọi là bôi trơn.

GV dạy hắn không ít, bét nhất cũng dạy hắn làm thế nào để Lan Tri không bị đau đớn.

Hắn thích Lan Tri chết đi được, ngày nào cũng ước có thể đem hết mì ăn liền của thiên hạ úp cho anh ăn, đương nhiên không bao giờ muốn làm anh bị thương rồi.

Hàn Kính tuốt lên tuốt xuống dương v*t mình nãy giờ, cảm thấy đã đủ trơn, mới tách rộng hai chân anh ra, tìm đến hậu huyệt phớt hồng đang e ấp giữa hai cánh mông căng tròn.

Miệng huyệt hồng tươi, như một đóa hoa vừa hé nụ, kiều diễm và ướt át.

Hô hấp của Hàn Kính như đóng băng lại, hắn xoa chút nước bọn còn lại trên tay lên hậu huyệt của Lan Tri, không chờ đợi được nữa cầm tính khí chuẩn bị đâm vào.

Lan Tri từ đầu đến giờ vẫn uốn éo vòng eo, cho hắn đùa bỡn thỏa thích bỗng ngừng lại, tránh ra khỏi người Hàn Kính.

Anh chống hai khuỷu tay ra sau, nâng nửa người trên lên, chằm chằm nhìn Hàn Kính.

Hàn Kính chẳng hiểu vì sao.

"Trơn không đủ." Lan Tri lạnh lùng nói, hình như đang rất không hài lòng.

Hàn Kính lúc này mới "À" một tiếng, nhổ ra thêm một bãi nước bọt, định xoa lên tiểu huyệt của anh.
Nhưng Lan Tri lại tiếp tục tránh không cho ngón tay hắn chạm vào.

Lần này Hàn Kính bó tay rồi, hắn trưng ra bộ mặt đần độn nhìn anh.

Lan Tri vươn tay vít cổ Hàn Kính kéo về người mình, chạm chóp mũi anh lên chóp mũi hắn, nhẹ nhàng ra lệnh:

"Dùng lưỡi liếm cho tôi."

Hàn Kính ngớ người, không tin vào tai mình.

"Dùng....dùng lưỡi....liếm?" Hắn lắp bắp hỏi lại.

"Không muốn?" Lan Tri hỏi thẳng.

Hàn Kính nhất thời phản ứng không kịp. Miệng lưỡi dùng để ăn cơm mà, còn chỗ kia là để.. ấy ấy....Nếu liếm cái kia thì chẳng phải giống như đang gián tiếp liếm cái thứ..ấy ấy sao.....

Hàn Kính trần truồng đứng thộn người ra đối mặt nhìn Lan Tri, không liếm anh theo yêu cầu mà cũng không muốn buông eo anh ra.

Lan Tri lặng im đợi trong chốc lát, cuối cùng thấy hắn vẫn tiếp tục ngơ ngác, anh mất hứng, đẩy cánh tay Hàn Kính đang ôm eo mình ra, mắng nhẹ một tiếng "Vô dụng."

Mắng xong dường như vẫn chưa hết giận, anh co chân đạp nhẹ Hàn Kính một cái, đẩy hắn ra khỏi người mình.

Hàn Kính lảo đảo bước lui mấy bước, Lan Tri đã chống tay ngồi dậy, bắt đầu mặc lại áo sơ mi vừa bị hắn cởi.

Cặp chân dài lười nhác duỗi thẳng trên mặt bàn, hạ thể vẫn còn cương cứng, có thể thấy được lấp ló hậu huyệt hồng nhạt giữa hai cánh mông căng đầy, mê người đến chết đi được.

Hàn Kính nuốt nước bọt, cố gắng rướn cổ lên xem.

Lan Tri rất nhanh đã cài hết cúc áo, bắt đầu sửa sang vạt áo của mình. Vạt áo rũ xuống, che khuất hạ thân cùng hậu huyệt.

Hàn Kính đang nhìn say sưa cảnh đẹp, bất ngờ bị Lan Tri che lại, hắn mới sực bừng tỉnh.

Hàn Kính lại càng thêm ngứa ngáy khó chịu, trong đầu đều là hình ảnh Lan Tri trần truồng với làn da bóng loáng và hai hạt núm đỏ hồng.

Chẳng phải trước đây từng chơi một tên nam sinh đến phải vào trại cải tạo rồi à. Giờ chỉ cần thè lưỡi ra liếm chỗ kia một chút thôi, có khó khăn gì lắm đâu. Hơn nữa cơ thể Lan Tri xinh đẹp và sạch sẽ hơn tên kia ngàn vạn lần, nhìn kiểu nào hắn cũng không thiệt thòi.

Hàn Kính hạ quyết tâm, chắc chắn, hắn lại tiến đến trước mặt Lan Tri, nắm lấy bàn tay đang sửa sang quần áo của anh.

"Thầy đừng mặc đồ vội." Hắn vội vàng quỳ xuống giữa hai chan Lan Tri, ngẩng đầu năn nỉ nói: "Tôi...tôi sẽ liếm cho thầy, nhé."

Nói xong như sợ Lan Tri đổi ý, hàn Kính vội vàng tách chân anh ra, không chút do dự thè đầu lưỡi ướt sũng liếm lên hậu huyệt anh.

Mỗi người đều có một điểm giới hạn, bình thường sẽ không bao giờ vượt qua, nhưng một khi điểm giới hạn này bị phá vỡ, mọi việc sẽ không còn bất kì rào cản nào nữa.

Hàn Kính hiện tại đã rơi vào trạng thái vượt qua giới hạn của bản thân. Hắn như một con chó con to xác quỳ giữa hai chân Lan Tri, chóp mũi ngửi ngửi hạ thể, đầu lưỡi vươn dài liếm láp hậu huyệt anh, cầu xin anh bố thí lấy một chút nhục dục.

(Hình mẫu trung khuyển công lý tưởng =]]])

Nước bọt rất nhanh thấm đầy vào những nếp uốn, làm cho cửa huyệt trở nên bóng loáng ướt sũng.

Lan Tri được hắn ra sức nịnh nọt kiếp láp, lại nằm xuống bàn làm việc, cổ họng phát ra những âm thanh rên rỉ đầy dục vọng.

Hàn Kính vừa liếm vừa nghe đến nghiện, đầu lưỡi càng ra sức càn quét trên nơi nhạy cảm, chỉ chực chờ anh có thể rên rỉ thêm càng nhiều.

Hắn còn lo ngại chỉ liếm bên ngoài không đủ kích thích, vì vậy hắn thẳng lưỡi xoáy vào, như một lưỡi dao thịt có gắng cạy mở cửa huyệt đóng chặt của Lan Tri, dò xét vào trong. Lan Tri chợt uốn cong vòng eo thanh mảnh, "Ah" lên một tiếng vút cao.

Hàn Kính nghe tiếng anh rên sung sướng, càng thêm lớn mật, hai tay vịn chặt eo không cho anh nhúc nhích, đầu lưỡi duỗi thẳng chẳng hề kiên dè mà liếm tới liếm lui từ trong ra ngoài mấy lần.

Nhưng liếm một hồi hắn cũng không thấy anh rên lớn tiếng như vậy nữa.

Hàn Kính là một người thận trọng, hắn bắt đầu sợ rằng mình làm Lan Tri không thoải mái, vì thế hắn ngưng liếm, từ từ nhô đầu ra giữa hai chân, vụng trộm nhìn biểu hiện của anh.

Lan Tri đã tháo kính mắt xuống, trên mặt mồ hôi chảy ròng ròng, ướt cả tóc, từng lọn từng lọn quện lên hai bên má và trán anh.

Đôi lông mi dày của Lan Tri cũng bị mồ hôi làm ướt, rũ xuống bao trùm lên đôi mắt đang khép chặt.

Lan Tri vừa hưởng thụ lại vừa có vẻ nhẫn nhịn.

Hàn Kính không thấy thì thôi, đã lỡ thấy những hình ảnh quá mức kích tình đó, hắn gần như không còn khống chế được bản thân nữa.

Hàn Kính ngừng liếm, leo thẳng lên bàn đè Lan Tri dưới thân, tay cầm dương v*t để trước hậu huyệt đã bị hắn liếm ướt sũng, không chút nghĩ ngợi tiến thẳng vào.

Trong một khoảnh khắc khi Hàn Kính tiến vào người, Lan Tri đột nhiên mở to mắt, ngẩng đầu lên, thở dốc nhìn hắn.

Trong đôi con ngươi xinh đẹp ầng ậng ướt át một tầng nước mắt dâm đãng, làm người đối diện loạn cả tâm hồn.

Lan Tri chậm rãi nâng đùi, cọ lên hai bên hông hắn. Hàn Kính trong nháy mắt còn nghĩ anh chuẩn bị một cước đá bay hắn ra khỏi bàn.

Nhưng mà sự việc rất may không như hắn nghĩ. Đầu gối Lan Tri cạ cạ vài cái, rồi thuận thế quấn cả đôi chân dài lên eo Hàn Kính, ép chặt đùi lên người hắn.

Hàn Kính thích vô cùng, vì sự chủ động khiêu khích của anh làm cho hắn cảm giác không phải chỉ có mình hắn muốn làm tình.

Lan Tri cũng rất muốn bị hắn làm! Hàn Kính hưng phấn nghĩ ngợi, dương v*t còn đang cắm vào người anh.

Hắn vui đến mức quên khuấy mất chuyện còn phải làm anh thật.

Lan Tri rất nhanh chẳng vừa mắt đến kiểu chỉ hưng phấn tinh thần mà chẳng có hành động cụ thể của hắn, anh dùng cẳng chân còn đang quấn quanh người Hàn Kính hung hăng vỗ mông hắn một cái:

"Cử động đi chứ!" Anh cau mày giục hắn.

Hàn Kính lúc này mới sực tỉnh hắn còn đang cắm cây gậy th*t trong người Lan Tri, vội vàng đỡ lấy eo anh, dùng hét sức thúc mạnh về phía trước.

Hậu huyệt Lan Tri rất chặt, nóng và ẩm ướt. Hàn Kính chết mê chết mệt đến mức muốn quên luôn cả họ của hắn, chỉ biết ra sức tận lực mà thúc lấy thúc để vào cơ thể anh.

Lan Tri bị hắn xỏ xuyên thô bạo cũng bắt đầu vặn vẹo cơ thể, tấm lưng bị chà đẩy trên mặt bàn, áo sơ mi vừa mặc cũng bắt đầu nhăn nhúm bung ra.

Hàn Kính trên phương diện làm tình cũng có chút gọi là thiên phú, hắn vừa mạnh mẽ vừa bền bỉ, nên những cú chọc vào người Lan Tri rất thô bạo, đâm sâu vào cơ thể anh, nhưng hắn vẫn chưa bắn.

Những tiếng ậm ừ nín nhịn của Lan Tri nhanh chóng trở thành những tiếng rên rỉ hưng phấn kích tình. Nếu như mọi ngày giọng nói của anh trong trẻo như giọt sương thì giờ đây như bị lăn vào một lớp mật ong, dinh dính mà ngọt ngào không tưởng.

Lan Tri với một tay cầm lấy hạ thể của mình, theo nhịp điệu ra vào của Hàn Kính mà vuốt lên xuống.

Hàn Kính là đàn ông, đương nhiên cũng biết tự mình an ủi sẽ không thỏa mãn bằng người khác làm. Hắn rất thích Lan Tri, nên không những muốn bản thân thoải mái, hắn cũng muốn khiến anh thoải mái. Hắn buông một tay đang ôm eo Lan Tri, sờ lên hạ thể đang đứng thẳng của anh:

"Để tôi!" Hàn Kính giành.

Lan Tri cũng không từ chối ý tốt của hắn, anh nương theo từng động tác của Hàn Kính mà vặn vẹo bờ mông, hai bàn tay luồn vào tóc mình giật kéo, như vừa hưng phấn lại vừa cam chịu.

Hàn Kính cũng rất hưng phấn, hắn vừa thúc ra thúc vào vừa vuốt ve hạ thân Lan Tri, miệng còn cố gắng hỏi: "Thầy Lan, thầy thoải mái không?"

Lan Tri bây giờ sao có thể trả lời được nữa, anh chỉ rên rỉ ""Ưm" hai tiếng, đôi mắt mở to ầng ậng nước bị Hàn Kính đâm chọt đến mờ mịt.

Hàn Kính nhìn Lan Tri dưới thân. Gương mặt anh ửng hồng, cả người đầy mồ hôi, vòng eo cong lên, cánh mông đưa đẩy. Hàn Kính bị hậu huyệt anh kẹp chặt, cảm thụ được nhiệt độ bên trong ẩm ướt và ấm nóng, hắn sướng đến hồn vía như bay lên chín tầng mây.

Hàn Kính chẳng buồn đợi Lan Tri trả lời, hắn tự mình đáp: "Thầy Lan thầy dâm thật sự luôn ấy, tôi bị thầy kẹp sướng muốn chết đi được!"

Hắn thấy được sung sướng thế này đều là do Lan Tri cho hắn, nên cũng muốn đền đáp anh, thế là Hàn Kính càng ra sức đâm chọt mãnh liệt vào cơ thể và vuốt ve hạ thân Lan Tri.

Cũng không biết qua bao lâu, Lan Tri đột nhiên buông tay khỏi tóc mình. Anh mạnh bạo kìm bắp đùi hàn Kính lại, kêu lên một tiếng lạc giọng.

Hàn Kính còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, bàn tay đang cầm hạ thể anh đã cảm thấy ướt át.

Lan Tri đã bắn, tinh dịch trắng ngà chảy đầy tay Hàn Kính.

Hàn Kính thấy anh đã đến cao trào, hắn cũng không nhịn được nữa, nhấp loạn xạ trong cơ thể anh thêm vài cái rồi rùng mình chuẩn bị xuất ra.

Nhưng vừa chuẩn bị lên đỉnh, Lan Tri lại không biết lấy sức đâu ra mà thô bạo chụp bả vai hắn đẩy mạnh ra phía sau một cái.

Toàn bộ não bộ Hàn Kính đều dành cho việc chuẩn bị lên đỉnh rồi, làm sao kịp chú ý tới động tác của anh, nên chẳng kịp đề phòng, bị anh đẩy một cái rớt xuống bàn làm việc, dương v*t hắn đang cắm trong cơ thể anh cũng tuột ra.

Hàn Kính còn chưa hiểu vì sao Lan Tri không muốn hắn bắn vào trong thì t*ng trùng đã đến "cửa" rồi, hắn chỉ kịp nửa quỳ trên sàn nhà, dùng tay tuốt hai cái rồi rên rỉ bắn ra.

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Chương 5

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hệ Nhị Phân

Tác giả: Thiên thượng điệu hãm bính

Chuyển ngữ: Andrew Pastel

Chương 5

Lan Tri hình như không muốn cho hắn thêm một cơ hội thứ hai! Anh rất lạnh nhạt với Hàn Kính, thậm chí còn lạnh nhạt hơn so với trước kia..

Trong nháy mắt trước khi tinh dịch kịp phóng ra, Hàn Kính thấy một bàn tay cầm một cái ly thủy tinh rất đẹp chụp vào giữa háng hắn, chuẩn xác nhắm ngay đỉnh dương v*t, hứng trọn tinh dịch bắn ra, một giọt cũng không rớt xuống sàn nhà.

Hàn Kính thở hổn hển một hồi mới hồi phục lại tinh thần sau đợt lên đỉnh. Hắn thấy Lan Tri đang cầm cái ly đựng tinh của hắn.

Lan Tri trông có vẻ rất chán ghét, quay đầu đi hướng khác, vươn tay đẩy thẳng ly tinh dịch cho Hàn Kính.

Hàn Kính chẳng hiểu vì sao anh phải làm như thế, hắn thuận tay nhận cái ly, mặt đần thối ra nhìn anh hỏi: "Cái này là..."

Lan Tri đã quay lưng lại, bắt đầu mặc quần áo, chẳng buồn nhìn Hàn Kính nói: "Cậu đem ra ngoài vứt đi giùm tôi."

Không biết đàn ông vừa bắn tinh xong thì trí thông minh có bị sụt giảm tạm thời hay không, mà Hàn Kính vẫn chẳng hiểu mô tê gì. Hắn nhìn nhìn cái ly trong tay, buộc miệng hỏi: "Cái ly này còn mới mà, không trầy không nứt gì, sao ném đi tiếc vậy?"

Lan Tri đã giật một tờ khăn giấy lau hạ thể sạch sẽ, nhíu mày trả lời: "Tôi không dùng nữa, cậu nếu thích có thể đem về."

Hàn Kính nghe thế, hồ hởi vui vẻ: "Thật không? Tôi có thể lấy về sao?"

Lan Tri gật đầu, vẫn chẳng buồn ngó hắn một cái. Anh mặc quần tây, cài lại thắt lưng, vuốt phẳng phiu áo sơ mi rồi lại ngồi ngay ngắn phía sau bàn làn việc.

Hàn Kính mân mê cái ly xinh đẹp, nghĩ thầm đây là là quà Lan Tri tặng hắn đấy, Lan Tri thật tốt bụng quá mà. Lòng vui phơi phới, hắn ngẩng đầu cảm kích nhìn Lan Tri.

Lan Tri ngồi trên ghế, hai khuỷu tay chống trên mặt bàn, mười ngón tay cắm vào mái tóc rối bời, không nói lời nào chăm chú đọc một luận văn dài thòng trên màn hình máy tính.

Hàn Kính nuốt một ngụm nước bọt, bưng cái ly cẩn thận từng ly từng tý hỏi một câu: "Thầy Lan, cái ly này thầy thường dùng để uống nước phải không?"

Lan Tri ừ cho có lệ, hai mắt vẫn chăm chăm dán vào màn hình.

Hàn Kính thấy anh không muốn nói chuyện, cũng rất biết điều, lầm lũi đi mặc lại quần áo.

Đang mặc quần bỗng hắn lại nhớ đến vấn đề gì nữa, chẳng kịp cài thắt lưng, tiếp tục hỏi: "Ý mà nè thầy Lan ơi, thầy cho tôi ly nước này rồi sau này khát nước lấy gì uống đây?"

Hắn lảm nhảm nói một hồi cuối cùng cũng thành công dời ánh mắt Lan Tri từ màn hình chuyển về phía hắn.

Quần áo anh rất chỉnh tề, đôi mắt lãnh đạm, chẳng giống tý tẹo nào với điệu bộ dâm dật kích tình khi nãy cả.

Hàn Kính giật mình, lý nhí nói thêm: "Thầy nếu không có ly uống nước thì tôi..."

"Cậu có thể đi được rồi." Lan Tri cắt lời ngay lập tức.

Hàn Kính đang lơ lửng trong hạnh phúc đến ngáo ngơ rồi, nghe Lan Tri nói thế hắn cũng chẳng có cảm giác gì, "À" một cái rồi đần độn ra khỏi phòng anh.

Hàn Kính đi xuống dưới lầu tận đến trước cửa phòng bảo vệ rồi mà vẫn còn mê man, đến khi trời bỗng đánh một tiếng sấm rất lớn, "rầm" một cái bên tai muốn thủng màng nhĩ, hắn mới chịu tỉnh lại.

Lúc làm tình, Lan Tri chẳng hề cự tuyệt hắn, trừ lúc anh cố gắng đè nén những tiếng rên, thì toàn bộ đều phối hợp với hắn.

Vậy mà lúc hắn bắn ra, anh lại lạnh lùng với hắn quá chừng. Đã không cho bắn bên trong, còn sợ tinh hắn vương vãi ra sàn nhà, còn rất ghét bỏ ném đi, thậm chí còn đuổi hắn ra nữa chứ!

Tại sao vậy?!

Hàn Kính thừ người ôm cái ly, nghĩ tới nghĩ lui mấy lần, nhưng càng nghĩ nhiều hắn lại càng không hiểu.

Chẳng lẽ anh chê "họa mi" hắn không đủ to không đủ lớn?

Nhưng mà Hàn Kính rất chắc chắn hàng của hắn đủ phê đó, hắn xem GV có hay vụng trộm tự so sánh với mấy diễn viên trong phim, chỉ có hơn chứ không có kém nha.

Vậy thì chắc là Lan Tri ghét hắn thời gian không đủ lâu, không có kinh nghiệm rồi!

Đúng là lần này Hàn Kính ra nhanh hơn một chút so với bình thường, nhưng mà cũng là do Lan Tri trần truồng quá hấp dẫn đi, làm hắn không nhịn được.

Hàn Kính vực lại tinh thần, đem cái ly Lan tri đưa hắn rửa sạch sẽ để lên bàn, rồi rất nhanh mở một bộ GV, chắm chú xem đi xem lại mấy lần.

Lần đầu tiên Hàn Kính xem GV không phải để an ủi, mà là học tập.

(note: Lần đầu tiên HK học vì thầy <3)

Thế là cả buổi sáng mưa to như trút nước, Hàn Kính trốn trong phòng nhỏ xem GV, bấm dừng, tua ngược.... chăm chú học các loại động tác, thái độ cực kỳ nghiêm túc như một học sinh giỏi.

Vì Lan Tri mà học tập, hắn cảm thấy rất vui vẻ và nguyện ý.

Hàn Kính đinh ninh lần thứ hai Lan Tri sẽ phải gỡ kính ra lau vì kỹ thuật đột nhiên quá tiến bộ của hắn đấy, nhưng rất nhanh hắn phát hiện ra một vấn để hết sức nghiêm trọng: Lan Tri hình như không muốn cho hắn thêm một cơ hội thứ hai!

Anh rất lạnh nhạt với Hàn Kính, thậm chí còn lạnh nhạt hơn so với trước kia. Mỗi lần ra vào trường đều chẳng thèm nhìn Hàn Kính, cứ như đã quên hết sự tình đêm hôm đó rồi vậy.

Hàn Kính có đôi khi không nhịn được, bèn từ phòng bảo vệ chạy ra, mặt dày cười hề hề:

"Thầy giáo Lan tan tầm rồi sao?

"Thầy giáo Lan hôm nay không có tiết à?"

Nếu là trước kia, tuy anh không trả lời nhưng vẫn sẽ gật đầu lịch sự với hắn một cái. Nhưng giờ thì anh chẳng có phản ứng nào, cứ như người điếc vậy, không nhìn hắn cũng chẳng gật đầu với hắn, coi Hàn Kính như không khí.

Hàn Kính dâng lên một cảm giác thất bại thảm hại.

Hắn không biết rốt cuộc mình đã làm sai chỗ nào, muốn hỏi Lan Tri thì anh lại không thèm để ý tới hắn. Hàn Kính chỉ biết mỗi ngày thần thờ nhìn cái ly kia.

Có lẽ đêm hôm đó chỉ là nhất thời xúc động nên mới ngủ với hắn thôi...Có lẽ, cơ bản là anh không thích đàn ông?

Nếu như Lan Tri không thích đàn ông, thì hắn tương tư đơn phương anh không phải quá sai lầm rồi sao.

Hàn Kính càng nghĩ càng giận, càng vô cùng tuyệt vọng.

Lan Tri đứng đắn và cấm dục như vậy, chắc chắn sẽ chẳng ưa đàn ông. Đêm đó....chỉ là anh quá mệt mỏi và áp lực... nên mới... làm ra chuyện không suy nghĩ kỹ như vậy....

Lan Tri chắc chắn không có hứng thú với hắn..à nhầm, với đàn ông. Anh chẳng hề có hứng thú với cả chuyện phòng the.

(ko có thằng straight nào ngủ với đàn ông vì stress đâu cháu Hàn ạ...) Hàn Kính thất vọng cực kỳ.

Nhưng cho dù thất vọng đến thế nào, hắn vẫn không thể ngừng việc lén lút ngắm nhìn anh.

Có một lần thấy anh rời trường khi trời vừa rạng sáng, bóng lưng cao gầy làm Hàn Kính dâng lên một cảm giác muốn phạm tội. Hắn chỉ muốn mặc kệ tất cả mà lao đến, ấn anh xuống đất lột sạch đồ hung hăng mà làm cho đã.

Tất nhiên Hàn Kính vẫn phải sót lại chút lý trí.

Nếu Lan Tri không cấm dục thì tốt biết mấy, nếu Lan Tri thích đàn ông thì tốt biết mấy! Anh nhất định sẽ rất ưng dương v*t to lớn của hắn, nhất định sẽ cảm kích hắn vì anh mà chăm chỉ học kinh nghiệm! Anh chắc chắn sẽ không nỡ rời xa, sẽ nhiệt tình đáp lại tình cảm của hắn!

Hàn Kính tiếc nuối nghĩ ngợi, rất nhanh đã qua một tuần.

Đêm đó Quách Kiệt lại mò đến tìm hắn, gương mặt đỏ lựng, trông rất hưng phấn.

Hàn Kính nghĩ thầm chắc là Quách Kiệt muốn hắn xác nhận chuyện có đồng ý thông đồng cho đàn em vào ăn cắp trong khuôn viên trường hay không. Kỳ thật Hàn Kính mấy ngày nay đều bị Lan Tri làm cho đảo điên, còn nhớ gì nữa đâu, cho nên cũng không biết nói gì, chỉ mở cửa phòng bảo vệ cho Quách Kiệt vào.

"Ê Cục Gạch, tao hỏi này cái!" Quách Kiệt vừa đút đầu vô phòng đã ồn ào.

"Chuyện gì?"

Quách Kiệt cười gằn mấy tiếng, cẩn thận đóng cửa phòng lại:

"Có phải mày đang mê cái ông thầy tên gì mà Lan..Lan phải không?"

Hàn Kính bị nói trúng tim đen, trong lòng nhảy dựng, nhưng ngoài miệng vẫn chật vật phủ nhận: "Anh nói bậy bạ gì đó!"

Quách Kiệt lại cười khùng khục: "Thôi đừng chối! Anh em với nhau bao nhiêu lâu mà tao còn không nhìn ra hả? Hôm đó đang nói chuyện ngon lành, tự nhiên thấy thầy giáo Lan của mày, hai mắt liền sáng rỡ, xong quên luôn tao là ai, xông thẳng ra kia nói chuyện. Lúc anh ta cùng lão thầy già đi mất, trên mặt mày hứng được cả rổ ghen luôn đấy!"

Hàn Kính đành phải cười trừ mấy cái, không phủ nhận cũng chẳng dám xác nhận.

Quách Kiệt dán sát lên người Hàn Kính: "Mày có nhớ lúc đó tao nói hai người đó trông rất quen không?"

Hàn Kính "Ừ" một tiếng.

"Cục Gạch mày đúng có số hưởng luôn đó! Tao về nhà trằn trọc cả tuần cuối cùng cũng nhớ là gặp ở đâu rồi!"

Hàn Kính ngứa ngáy khó chịu, hắn thật tình rất thích Lan Tri, liền nhịn không được gặng hỏi: "Vậy anh rốt cuộc là gặp anh ấy ở đâu?"

Quách Kiệt ngay lúc này lại thừa nước đục thả câu: "Nhưng mà nè, việc lần trước nhờ mày, mày nói để cân nhắc giờ đến đâu rồi?"

Hàn Kính vốn cũng đang do dự có làm hay không, bị Quách Kiệt dùng Lan Tri làm mồi câu, suýt chút nữa hắn đã cắn, nhưng cuối cùng vẫn bình tĩnh trả lời: "Đầu tiên anh nói cho tôi biết rốt cuộc anh gặp anh ấy ở đâu đi!"

Quách Kiệt nhướn mày: "Mẹ! Cùng ngồi tù chung với nhau, thanh danh Tư béo của tao mày còn không biết, còn sợ tao lừa mày nữa!"

Nói xong Quách Kiệt rút điện thoại di động ra, vừa định mở gì đó, nhưng lại không an tâm, dáo dác nhìn bốn phía rồi hỏi: "Cục Gạch, phòng này cách âm tốt không?"

Hàn Kính đang nóng ruột mà Quách Kiệt cứ lề mề: "Anh có rắm thì mau thả đi chứ!" (*)

(*) Thành ngữ TQ, nguyên câu là có lời mau nói có rắm mau thả.

Quách Kiệt cũng chẳng buồn giận, còn cười hề hề pha trò: "Quả rắm của anh mày to lắm, ngạt chết ba bốn người cũng không thành vấn đề nha."

Sau đó hắn đứng lên kéo Hàn Kính vào phòng trong, đóng cửa nẻo cẩn thận.

"Tao nói nha!" Hắn đẩy đẩy Hàn Kính vài cái.

Hàn Kính đã hết kiên nhẫn, liếc Quách Kiệt một cái: "Anh thân đàn ông lớn xác thế này không thấy mình đang lề mề quá rồi sao?"

Quách Kiệt cười nắc nẻ hai tiếng, mở di động phát một đoạn video. Hàn Kính tiến lên xem.

Đoạn video đang quay một chiếc xe thể thao đa dụng (**) hiệu BMW đắt tiền đang đỗ lại ở vùng ngoại ô.

Người quay phim hẳn là đang chui trong bụi rậm quay lén bằng camera điện thoại, nên hình ảnh rung lắc, độ phân giải cũng không cao.
Nhưng Hàn Kính vẫn sợ đến ngây người. Vì đoạn video này đang quay lại một cuộc mây mưa trên xe.

Chính xác hơn, là một cuộc mây mưa cửa hai người đàn ông trên xe.

Mà hai người đàn ông trần trụi trong video, Hàn Kính liếc mắt một cái đã nhận ra, một người chính là lão đàn ông trung niên bộ dáng lãnh đạo ngày đó vỗ vai Lan Tri hỏi chuyện hội nghị học thuật, người còn lại, không ai khác chính là nam thần Lan Tri của hắn.

Cửa sổ xe phủ một tầng hơi nước, càng làm cho khung cảnh trong xe trở nên mông lung dâm đãng.

Hai người có vẻ rất thoải mái. Lão trung niên còn đè đôi vai trần của Lan Tri lên cánh cửa, tách rộng hai chân anh thô bạo cắm rút. Lan Tri bị đè, hai bàn tay vùi vào trong tóc, hưng phấn theo tiết tấu đâm chọt của lão mà nắm kéo tóc mình.

Rất giống.... rất giống với lúc anh thích thú làm tình cùng Hàn Kính.

Hàn Kính nhìn không chớp mắt, trái tim hắn nhìn Lan Tri tự kéo tóc, dâng lên từng đợt đau đớn, toàn thân cũng bắt đầu run rẩy.

Quách Kiệt chẳng đam mê đàn ông, nhưng nhìn đoạn video cũng cảm thấy kích thích. Hắn tặc lưỡi "chậc chậc" mấy cái, vừa xem vừa gật gù: "Nhìn không ra đúng không? Thầy giáo Lan bề ngoài đạo mạo nghiêm trang, mà lột hết quần áo thì con mẹ nó còn đĩ thỏa hơn cả đàn bà!"

Nhưng Quách Kiệt còn chưa kịp bình luận xong, đã nghe một tiếng "choang", điện thoại trên tay đã bị Hàn Kính giật lấy hung hăng ném xuống đất.

"Trời má mày làm trò gì vậy?!" Quách Kiệt vội vàng nhặt điện thoại lên, "May mà là hàng Nokia đập đá đó, chứ Iphone thì thay màn hình sấp mặt rồi!"

"Đưa cho tôi!" Hàn Kính tức giận cắt ngay lời hắn.

"Đưa cái gì cơ?"

"Đưa đoạn video đó cho tôi!"

Quách Kiệt nhìn Hàn Kính đang đỏ mặt tía tai, cười hề hề: "Cục Gạch mày không sao chớ? Mọi ngày mày cũng điềm đạm lắm mà sao hôm nay lại nổi đóa như thế!"

Hắn cố ý đem điện thoại giấu vào túi áo, nói: "Mà cũng đúng thôi, thầy Lan mày vừa ý quả là một cực phẩm hiếm gặp à nha~! Mày biết không, video này là thằng Hắc Tử tình cờ gặp được rồi quay đó, ngày nào cũng lôi ra xem đi xem lại bị tao bắt gặp mấy lần. Nó xem video mà nước dãi chảy đầy đất luôn ấy. Cục Gạch, sau này mày ráng mà hưởng thụ nha~"

"Hưởng thụ cái củ su hào!" Hàn Kính quát, "Anh nhanh cho tôi đi!"

Quách Kiệt cười cười móc điện thoại ra, cố tình lại nhắc đến chuyện ăn trộm trong trường: "Dạo này kinh tế khó khăn quá, cả su hào cũng không có mà ăn, nên bọn này đang trông chờ Hàn Kính mày giúp đỡ đó."

Trong đầu Hàn Kính lúc này chỉ nghĩ đến đoạn video mây mưa của Lan Tri, lại không thể để cho Quách Kiệt, Hắc Tử hay bất kì một kẻ nào có thể giương mắt chó nhìn cơ thể trần trụi của anh thêm một lần nào nữa, liền đồng ý ngay: "Được rồi! Cùng nhau kiếm cơm ăn, tôi giúp đỡ anh anh cũng phải đáp ứng yêu cầu của tôi, phải không?"

Quách Kiệt thấy hắn đã chịu đáp ứng, cũng không buồn lèm bèm thêm nữa, hắn lấy di động ra: "Cục Gạch nè điện thoại mày có bluetooth không?"

Hàn Kính nhận xong đoạn video, lập tức chỉ vào điện thoại Quách Kiệt, nghiêm túc ra lệnh: "Anh giữ lại làm gì vậy! Xóa ngay đi!"

Quách Kiệt cười ha ha: "Mày yên tâm tao không hứng thú với đực rựa, chỉ chép ra cho chú may xem thôi."

Nói xong hắn cũng dứt khoát xóa video đi.

Hàn Kính nghĩ một lúc lại nghiến răng nghiến lợi nói: "Anh nói thằng Hắc Tử cũng xóa luôn video trong máy nó đi, để mà tôi biết nó còn dám vụng trộm xem, tôi sẽ đ*t banh lỗ đít nó luôn.

oOo

Đêm đó Hàn Kính mất ngủ.

Trong đầu hắn chỉ lặp đi lặp lại những hình ảnh mịt mờ cùng động tác kéo tóc khi hưng phấn của Lan Tri trong đoạn video kia.

Hắn với điện thoại mở video lên, thủ dâm liên tục ba lần, đến khi không còn bắn được gì mới kiệt sức đi vào giấc ngủ.

Hôm sau là thứ sáu, Hàn Kính hai mắt thâm quầng, ủ rũ tựa lưng vào cửa bảo vệ nhìn người ra vào.

Nếu biết được Lan Tri thích đàn ông, lẽ ra hắn phải vui mừng mới đúng, tại sao lại cảm giác như cả người bị rút cạn sức sống thế này, rất bứt rứt khó chịu. Hắn thẫn thờ ngồi một hồi, khi sực tỉnh liền hoảng hốt phát hiện trời đã bắt đầu tối.

Chạng vạng tối, sắc trời nhá nhem, hắn thấy Lan Tri đang có vẻ lo lắng đi nhanh từ tòa nhà ra.Trời hôm nay chuyển lạnh, Lan Tri đang vận một bộ vest sáng màu, áo sơ mi trong màu đen, trông đẹp mắt vô cùng.

Nhưng Hàn Kính thấy tim hắn như nát tan ra từng mảnh.

Hắn biết rõ Lan Tri lạnh lùng, sẽ lờ hắn đi, chẳng đế ý gì đến hắn nên Hàn Kính cũng không ra ngoài chào hỏi, chỉ im lặng ngắm nhìn anh.

Lan Tri vừa sắp sửa ra khỏi cổng trường liền có người đuổi theo phía sau: "Tiểu Lan, Tiểu Lan, chờ một chút."

Lan Tri dừng chân, ngoái đầu nhìn lại. Hàn Kính cũng bất giác nhìn theo.

Không nhìn không sao, vừa nhìn Hàn Kính lại máu nóng cuồn cuộn cả người.

Người vừa gọi Lan Tri lại không ai khác chính là cái lão trung niên mập mạp hói đầu kia!

Tuổi tác dáng người, hắn đều hơn xa lão kia mà! Hàn Kính căm giận nghĩ, coi như hàng họ lão ngon lành đi, nhưng hắn không tin có thể qua mặt được hàng của hắn.

Hàn Kính còn đang nghĩ ngợi, lão trung niên đã đến bên cạnh Lan Tri, vỗ vỗ lên vai anh: "Tiểu Lan, khoan đi đã. Ta vừa nghĩ ra một phương pháp mới, chúng ta quay lại văn phòng suy luận một chút đi."

Lan Tri nhíu mày, đưa tay nhìn đồng hồ một chút, lại ngẩng đầu nhìn trời bắt đầu sụp tối, mặt trăng ló dạng.

"Bây giờ sao?" Anh có chút do dự hỏi.

"Đúng, bây giờ." Lão trung niên đáp: "Cậu gần đây không phải đang bận làm luận văn sao? Nếu phương pháp kia hiệu quả, chúng ta sẽ kịp nộp bản thảo nghiên cứu cho hội nghị học thuật thành phố C rồi."

Lão vừa nói vừa đẩy Lan Tri vẫn đang im lặng quay lại tòa nhà.

Lan Tri mím chặt môi, trên mặt hiện lên một biểu cảm không muốn đi. Nhưng anh cũng không nói thêm gì, lặng im trước sau như một, đi theo gã trung niên lãnh đạo lần nữa vào thang máy đi lên lầu.

- -

(**)xe thể thao đa dụng. Hay còn gọi là SUV. Hình đây cho dễ hiểuỪm.... t ko muốn spoil nhưng truyện viết theo góc nhìn của Hàn Kính nên sẽ khá là phiến diện, mọi ng đừng kết luận vội nha....

- -

*Hãy vote hoặc comment để An có động lực cày truyện tiếp nha:"(

*Follow để xem thêm nhiều prj truyện mới An đang edit nhé

*Cảm ơn mọi người nhiều xD

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau