NGƯỜI HẦU CỦA VƯƠNG GIA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Người hầu của vương gia - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Vương gia rốt cuộc đã có hậu

Hôm nay báo thù đã thành công một nửa Vương gia vô cùng nhàn hạ thoải mái cưỡi ngựa chậm rãi tiếp tục đi đến Thái Uyên miếu, khóe miệng luôn cong lên mỉm cười, gương mặt đỏ hồng, còn có con mắt cũng mang ý cười biểu hiện ra tâm tình y thật tốt.

Uông Nghĩa Thăng còn nhớ chuyện cái bụng của Vương gia, cố ý xem xét hạ thể của Vương gia cũng không thấy tổn thương, hắn rất lo lắng sợ mình làm tổn thương bên trong thân thể của Vương gia. Nhưng qua một đêm, Vương gia lại tinh khí tràn trề, không nhìn ra là đã bị tổn thương nơi nào.

Nguyên nhân chính là không biết bị thương nơi nào nên Uông Nghĩa Thăng lại càng thêm lo lắng, càng ngày càng cẩn thận mà hầu hạ Vương gia, mỗi ngày đều giúp Vương gia xoa xoa cái bụng. Sáng sớm tỉnh lại trước tiên là đem cái bụng Vương gia xoa xoa đến thoải mái, buổi tối cũng xoa vuốt đến trong giấc mộng Vương gia vô ý thức rên rỉ mới dừng tay.

Vương gia thật là khiến người ta bận tâm a! Uông Nghĩa Thăng bất đắc dĩ lại ngọt ngào  nghĩ.

—–

Đoàn người đứng trước những bật thang dưới chân núi ngẩng đầu ngóng nhìn Thái Uyên miếu được thì xây dựng dựa vào sườn núi. Từng bậc thang kéo dài từ chân núi đến cửa miếu. Phía trên cao cửa lớn của miếu là hai chữ “Thái Uyên” uy nghiêm đoan chính đứng sừng sững, bốn bức tường của miếu được điêu khắc hình hoa sen, tường vân xoay quanh hướng ra biển. Đại điện nguy nga được xây dựa lưng vào núi. Ngọn núi một màu xanh ngắt mà màu sắc chủ đạo của miếu thờ là màu đỏ thắm, miếu đỏ dựa vào ngọn núi màu xanh hình thành hai màu sắc tương phản rất rõ ràng làm ngôi miếu càng thêm nổi bật. Tiếng chuông chùa vang vọng khắp không gian trống trải khiến xung quanh càng thêm trang nghiêm thanh tịnh.

Lấy nho trị quốc, lấy thích trì đức, lấy đạo trì tính những đạo lý này từ trước đến giờ là truyền thống của các quốc gia. Bất kể là ai, nhìn thấy chánh điện trang trọng uy nghiêm này đều cảm thấy hơi khiếp sợ nghe được tiếng chuông trầm lắng này trong lòng cũng thấy trang nghiêm lại. Rửa sạch tạp niệm trong lòng để trong lòng tràn ngập thiện niệm và thanh thản.

Vương gia xuống ngựa, đem dây cương đưa cho thị vệ ra hiệu cho Uông Nghĩa Thăng trước tiên theo y lên núi.

Hai người từng bước từng bước đi vào Thái Uyên miếu, bước từng bước chân lên những bậc thang nối tiếp nhau. Càng đến gần Thái Uyên miếu, tâm tình càng bình tĩnh nhưng Uông Nghĩa Thăng rõ ràng biết được mình kỳ thực không thể chờ đợi được nữa, rất muốn biết dáng dấp của Thái Hậu người sinh dưỡng ra Vương gia, người vừa là mẫu nghi thiên hạ được toàn quốc gia kính nể, cũng là thân mẫu của Vương gia.

Hắn biết rõ ràng mình xuất thân thuộc giới bình dân không xứng với Vương gia, Vương gia bề ngoài đối với hắn luôn la hét xưa nay không để dáng vẻ của hắn vào trong mắt nhưng kỳ thực y đối với hắn rất cưng chiều hắn muốn gì được đó. Chỉ cần hắn đồng ý, hắn có thể dựa vào quan hệ với Vương gia bò lên địa vị cao, trở thành một người trên nhiều người, nhưng như thế thì hắn nhất định không cách nào chân chính có được tâm của Vương gia, quan hệ của hai người chỉ có thể ở bề ngoài. Nếu như muốn tư thủ để Vương gia trở thành một người hoàn toàn thuộc về hắn thì phải  để Vương gia mất đi tước vị, trở thành chim trong lồng của hắn.

Thế nhưng…

Uông Nghĩa Thăng nhìn Vương gia tay áo tung bay bóng lưng thon dài không khỏi lộ ra nụ cười, nhưng hắn lại yêu nhất Vương gia tùy ý mà kiêu ngạo tự do, mà không phải dáng vẻ uể oải bị nhốt ở trong lồng không thể trốn thoát. Hắn tình nguyện mình như trung khuyển làm bạn bên người Vương gia, chờ Vương gia mệt mỏi đem sẽ đem y ôm vào trong lòng.

Uông Nghĩa Thăng nghĩ thầm mình đời này làm chuyện to gan nhất chính là độc chiếm trân bảo duy nhất của hoàng gia.

Vương gia bước chân nhẹ nhàng, y muốn suy nghĩ thật kỹ làm sao để mẫu hậu nhìn Uông Ughĩa Thăng, đối với Uông Nghĩa Thăng có ấn tượng tốt sẽ không nghi ngờ tư cách của Uông Nghĩa Thăng.  Dù sao đây cũng là phụ thân của hài tử người thừa kế tước vị tương lai của y, người khác có thể không biết hài tử có một  phụ thân khác, nhưng mẫu hậu cũng không thể không biết thân thế tôn tử của người.

Hừ, cẩu nô tài dáng dấp lớn lên không đẹp nhưng vóc người lại hết sức cao to, nếu như hài tử thừa kế di truyền vóc người tốt của cẩu nô tài y sẽ tuyệt đối coi nó như tướng tài mà bồi dưỡng, bồi dưỡng hài tử thành đại tướng quân tiến có thể công lui có thể thủ, để Đại Mậu quốc vạn thế trường tồn.

Vương gia trong lòng có chút kích động, càng muốn sớm một chút phối hợp với cẩu nô tài làm chuyện chế tạo hài tử, cho mẫu hậu sớm được ôm tôn tử “Đại tướng quân”.

Tối hôm qua khi nhận được tin tức Thái Hậu đã sớm sai người chuẩn bị trà ngon cùng với điểm tâm mà tiểu nhi tử yêu thích rồi ngồi ở trên giường chờ đợi.

“Tiểu Cửu còn chưa tới sao?” Thái hậu chờ đợi một ngày như bằng một năm hỏi tiểu thái giám hầu hạ bên người.

“Bẩm Thái Hậu, Cửu Vương gia đã leo lên tới Địch Tâm Giai, qua Địch Tâm Giai nhiều nhất là một khắc, Thái hậu có thể nhìn thấy Cửu Vương gia.”

Lời nói này làm Thái hậu bớt  lo lắng bà day day thái dương, mất tập trung lần mấy Phật châu trong tay, con mắt liên tiếp nhìn về phía ngoài cửa.

Vương gia bước xuống bật thang cuối cùng của Địch Tâm Giai thì có một thái giám dẫn đường. Viện mà Thái hậu cư ngụ có trăm tên thị vệ sáng tối chia nhau mà canh gác, trong vòng năm mươi mét cấm người không phận sự tới gần, bảo đảm Thái hậu không bị người xa lạ làm phiền.

Vì đi theo Vương gia nên Uông Nghĩa Thăng tự nhiên một đường thông suốt đi vào viện, hắn mặc một thân y phục của hạ nhân cũng không lôi kéo làm người khác hoài nghi, gương mặt thành thật đoan chính làm cho người khác không nghĩ ra được hắn là nam sủng của Vương gia, đàng hoàng cùng Vương gia duy trì khoảng cách ba bước, ánh mắt cũng không tùy tiện nhìn tới nhìn lui.

“Thái hậu, Cửu Vương gia đến.” Đứng ở ngoài cửa nhìn xung quanh tiểu thái giám vội vàng trở về bẩm báo Thái hậu.

Thái hậu vội vã ngẩng đầu, nhìn qua cánh cửa đã mở, quả nhiên thấy bóng dáng tiểu nhi tử đang đi tới. Bà đứng lên, còn chưa đi tới cửa, tiểu nhi tử đã bước vào ngưỡng cửa.

Hai mẹ con trong âm thầm sớm đã bớt đi lễ nghi phiền phức, huống chi bọn họ hơn nửa năm không thấy, Vương gia vừa thấy được Thái hậu không tự chủ toát ra tình cảm quấn quýt. Thái hậu sờ sờ mặt tiểu nhi tử, phát hiện tiểu nhi tử gò má no đủ, tựa hồ mập một chút, nhưng tinh thần rất tốt, khắp toàn thân tỏa ra một  khí tức rất lạ không thể diễn tả.

Thái Hậu đem tiểu nhi tử từ đầu đánh giá đến chân, không biết nên hình dung như thế nào, chỉ cảm thấy tiểu nhi tử so với hơn nửa năm trước thay đổi một chút, Thái Hậu trong lòng nghi ngờ hỏi: “Tiểu Cửu, hơn nửa năm này con trải qua những chuyện gì, mẫu hậu nhìn dáng vẻ hiện tại của con  trong lòng có chút cảm giác là lạ?”

Tim của Vương gia nhảy lên một cái, lo lắng mình bị Uông Nghĩa Thăng làm cho thoải mái sợ lộ ra biểu hiện gì không đúng, cố ý làm ra bộ mặt bất đắc dĩ nói: “Mẫu hậu mấy tháng không thấy nhi thần, tự nhiên cảm thấy nhi thần có chút thay đổi, nếu như mẫu hậu còn ở kinh thành thì khi nhìn thấy nhi thần sẽ không cảm thấy nhi thần có biến hóa.”

“Con cùng đại ca con tính tình rất giống nhau rất thích ngụy biện, không lý đều bị các con nói thành có lý. Ngồi đi, mẫu hậu cố ý pha trà ngon làm điểm tâm mong con sớm một chút tới Thái Uyên miếu ở cùng mẫu hậu mấy ngày.” Thái Hậu hiền lành nói, thuận tiện đem điểm tâm mình yêu thích cũng đẩy đến trước mặt tiểu nhi tử.

Vương gia không phải là người ham thích ẩm thực, nhìn thấy trong đĩa những miếng bánh trắng như tuyết gấp thành những hình dạng tinh xảo nho nhỏ, đột nhiên trong miệng nướt bọt chảy ra, đặc biệt là bánh táo chua ngọt dáng vẻ đặc biệt bắt mắt, xếp thành từng đoá từng đóa hoa nhìn rất đẹp.

Đôi mắt Vương gia hầu như dính ở trên đĩa bánh táo, muốn không nhìn cũng không được,  Vương gia khó khăn đưa ánh mắt dời đi, nâng chung trà lên làm như không có chuyện gì mà cùng Thái hậu nói những chuyện sảy ra gần đây trong cung và trong triều đình. Tay y cầm chén trà lo lắng xiết chặt, không nhịn được lén lút liếc mắt nhìn miếng bánh táo chua ngọt, y nhìn mẫu hậu rồi trước tiên cầm lấy một khối bánh ngọt đưa cho người sau đó y mới đưa tay lướt qua những món điểm tâm mình trước đây yêu thích mà cầm lấy món bánh táo chua ngọt mà mẫu hậu thích.

A… Cái này mùi vị cũng giống món bánh táo của mẫu hậu trước đây ăn nha! Có điều… Không khống chế được còn muốn ăn thêm mấy miếng nữa.

“Tiểu Cửu, ăn ít một chút đi bánh táo chua ngọt có tính hàn ăn nhiều đối với thân thể không tốt…” Thái Hậu nhắc nhở lời còn chưa dứt thì một miếng bánh táo cuối cùng đã đi  vào trong bụng Vương gia.

Vương gia không tự chủ sờ sờ cái bụng, tha thiết mong chờ liếc mắt nhìn cái đĩa không,  đối với hành vi bất nhã của mình cảm thấy không vấn đề gì, nhưng tư vị trong miệng chua chua ngọt ngọt làm y thích thú cực kỳ trong lòng kêu gào khao khát muốn ăn nữa, không ăn thì toàn thân không thoải mái.

“Ngươi, đứa nhỏ này nha!” Thái hậu vừa buồn cười vừa bất đắc dĩ, nói: “Trước đây không động vào những món có vị chua, bây giờ thì khi nào lại  thay đổi khẩu vị?”

Vương gia cảm thấy mất mặt, tay lại không tự chủ xoa xoa cái bụng, điều này làm cho y không biết phải làm sao trả lời mẫu hậu? Chẳng lẽ nói mình đột nhiên muốn ăn bánh táo chua ngọt sao? Quá ngây thơ! Y đường đường là Miểu Vĩ Vương sao lại có một ngày thua ở trong tay món bánh táo chua ngọt?

Quá mất mặt! Cho dù ở trước mặt mẫu hậu bản vương cũng không thể để ném đi mặt mũi  như vậy! Càng không thể để cẩu nô tài nhìn thấy dáng vẻ bản vương mất mặt.

Vương gia bình tĩnh uống trà, nói sang chuyện khác: “Mẫu hậu, chúng ta nên tấn công Duật quốc thế nào đây?”

Thái hậu giơ tay lên, đưa ngón trỏ ra sức chỉ chỉ vào trán của  Vương gia một hồi rồi nói: “Con lại bắt đầu cùng đại ca con phát bệnh rồi à, Duật quốc tuy lấy nghề dệt vải làm chính, thế nhưng Duật quốc trước có sông lớn, sau lại ở ven biển, người Duật quốc trời sinh rất giỏi bơi lội từ nhỏ đã như là một con cá sống trong nước, con sinh trưởng ở lục địa Miêu quốc chạy đi tấn công Duật quốc, có thể ở trong nước bay nhảy sao? Để binh sĩ của Đại Mậu ta cùng con bay nhảy, chết đuối ở trong nước sao?”

Vương gia phiền muộn, y đem Duật quốc thái tử đưa về Duật quốc, bỏ ở trên giường Thất hoàng tử để hai người bọn họ đấu một trận quả nhiên là chính xác, chỉ cần bọn họ một người đấu thất bại, sẽ giảm thiểu uy hiếp của Duật quốc đối với Đại Mậu quốc, cho dù cuối cùng hai người đấu bất bại, đối với Đại Mậu quốc cũng không có ảnh hưởng.

Một người là Duật quốc thái tử, một người danh tiếng đang thịnh ở Duật quốc là Thất hoàng tử, mà Duật quốc chỉ có thể có một vị Hoàng Đế, hai người đều có tư cách kế thừa ngôi vị hoàng đế cũng đồng thời cũng đối với ngôi vị hoàng đế có dã tâm, tự nhiên ai cũng không tha cho ai. Hai người này nếu như phát sinh quan hệ trên giường Vương gia thật muốn đi thưởng thức.

Hoàn toàn không rõ việc làm  kinh thiên động địa của nhi tử mà Thái hậu căn bản cũng không biết Duật quốc thái tử từng dây dưa ân oán với tiểu nhi tử, càng không biết tiểu nhi tử đã đút cho “Uông” ăn tới xương, mà “Uông” kia còn gần ngay trước mắt, yên lặng châm trà rót nước cho Vương gia không cho người khác một chút cảm giác là hắn đang tồn tại.

Trong lúc dùng cơm trưa thì Thái hậu phát hiện tiểu nhi tử khẩu vị không tốt, những món ăn bình thường thích ăn nhất chỉ động một đũa, những món không hợp khẩu vị càng không động vào, tỏ ra rất chán ăn chỉ ăn thức ăn chay thanh đạm.

Thái hậu chỉ nghĩ là tiểu nhi tử vì đường xa uể oải mới dẫn đến khẩu vị không tốt, ngọ thiện dùng một lát thì lấy cớ phải ngủ trưa bảo tiểu nhi tử đi nghỉ ngơi.

Nghe được mùa thịt thì có chút buồn nôn nên Vương gia căn bản ăn không no, khá nhớ món bánh táo chua chua ngọt ngọt nên ra lệnh ngự trù làm thêm chút bánh táo phối hợp với một bình trà thơm, mới bắt đầu từ từ ăn.

Uông Nghĩa Thăng nhìn Vương gia đem bánh táo chua ngọt từng khối từng khối ăn sạch, không hiểu Vương gia vì sao đột nhiên khẩu vị biến hóa to lớn như thế, hơn nữa còn vô cùng thích ý, thật giống nhận đặc biệt yêu thích này tư vị chua chua ngọt ngọt này.

Điểm tâm không thể thay thế  cơm ăn, Uông Nghĩa Thăng lo lắng Vương gia chốc lát nữa sẽ đói bụng, tự mình chạy đến trù phòng một chuyến, làm một món sườn xào chua ngọt và một món canh tóc tiên. Những món này thích hợp với khẩu vị của Vương gia hiện tại món ăn chua ngọt phối hợp với thức ăn chay thanh đạm nấu ra món canh ngon, thêm một chén cơm tẻ đặt ở trên khay. Uông Nghĩa Thăng không biết có hợp khẩu vị của Vương gia không, cho dù Vương gia chỉ ăn một miếng thì so với ăn điểm tâm cũng tốt hơn gấp trăm lần.

Có lẽ là ăn bánh táo hơi nhiều, Vương gia cảm giác cái bụng không quá thoải mái, có chút hơi đau và trướng, y xoa xoa cái bụng, vẫn cảm thấy đói bụng, hơn nữa lại có cảm giác hơi trướng làm cho khắp toàn thân đều khó chịu.

Đáng ghét! Lẽ nào thật sự phải  đến gặp thái y?

Vương gia nén giận, chắp tay sau lưng đi qua đi lại, phát hiện mình nhìn thấy cái gì đều không hợp mắt, nhìn thấy bàn muốn chém thành hai đoạn, nhìn thấy cái ghế muốn đạp bay, nhìn thấy cẩu nô tài nghĩ… Ồ?

Vừa nghe tới vị chua của thức ăn trong miệng Vương gia tiết ra một lượng lớn nước bọt, chỉ vài bước là đến trước mặt Uông Nghĩa Thăng, thẳng tắp nhìn chằm chằm món sườn chua ngọt liên tục hít mũi ngửi hương vị món sườn tỏa ra. Nếu không tự chủ mạnh, Vương gia cảm giác mình nhất định sẽ  bái khay thức ăn đặt tên hai món ăn là “Điềm đạm đáng yêu” và “Ẩn ý đưa tình”. Y nhìn kỹ món sườn chua ngọt, toàn thân toả ra khí thế “Ta muốn ăn ngươi”.

Quả nhiên là đúng với khẩu vị đột nhiên trở nên đặc thù của Vương gia, Uông Nghĩa Thăng để khay xuống đem món ăn sườn chua ngọt mà Vương gia không rời mắt bưng tới, còn có canh, cơm tẻ, đôi đũa từng cái đặt xuống trước mặt Vương gia.

Tuy rằng sườn chua ngọt nhìn rất ngon nhưng thật sự không phải xương sườn, hoàn toàn không mùi vị của thịt, Vương gia không chỉ không cảm thấy buồn nôn, hơn nữa còn thèm ăn đến nhỏ dãi, bên ngoài là gia vị chua ngọt bên trong là đậu hũ được chiên giòn, những miếng đậu hũ giòn giòn thấm gia vị làm Vương gia chỉ nếm một khối liền không thể dừng đũa.

Uông Nghĩa Thăng múc một chén canh nhỏ, cẩn thận thổi cho bớt nóng múc một muỗng đưa tới miệng của Vương gia đang ăn đến không muốn để đũa xuống. Vương gia nhìn  hắn một chút, nhếch miệng uống canh xong gắp lên một khối sườn đưa tới trước mặt Uông Nghĩa Thăng dùng ánh mắt câu người nói: “Bản vương thưởng ngươi, ngươi không cần đi đến trù phòng dùng bữa cùng người khác, để  trù phòng làm mấy món ăn rồi  ngươi cùng bản vương dùng bữa.”

Nam sủng cuả bản vương tại sao có thể dùng bữa với người khác, đương nhiên phải cùng bản vương dùng bữa. Vương gia thấy Uông Nghĩa Thăng ăn hết món sườn mà tự mình đút xong thì để đũa xuống, chờ món ăn mới dọn lên cùng Uông Nghĩa Thăng ăn cơm.

Trù phòng làm thức ăn tốc độ cực nhanh, chỉ chốc lát liền xào ba món ăn ngon đem lên, nhưng mà Vương gia vừa nhìn này ba món ăn sắc hương vị đầy đủ này trái lại không khẩu vị gì, không chút do dự mà tiếp tục ăn món sườn chua ngọt đem ba món ăn kia giao cho Uông Nghĩa Thăng ăn.

Ăn uống no đủ Vương gia hài lòng, lười biếng nằm ở trên nhuyễn tháp, híp mắt dáng dấp cực kỳ giống một con mèo lười biếng, tình cờ cau mày sờ sờ cái bụng: “Lại đây, bản vương ăn hơi nhiều, xoa xoa bụng cho bản vương.”

Uông Nghĩa Thăng dở khóc dở cười, ngồi bên cạnh Vương gia lấy tay xoa xoa cái bụng Vương gia, quả nhiên thấy cái bụng hơi nhô lên, cười nói: “Ta mỗi ngày đều làm sườn chua ngọt cho Vương gia ăn được không?”

“Ừm.” Vương gia giả vờ đứng đắn hừ nhẹ gật đầu, chậm rãi cởi đai lưng, để lộ ra cái bụng cho bàn tay thô lớn của hắn vuốt ve. Động tác vuốt vuốt xoa xoa không nhẹ không nặng làm Vương gia thoải mái không ngớt, dựa vào bả vai Uông Nghĩa Thăng nhẹ nhàng thở dốc.

Uông Nghĩa Thăng đột nhiên phát hiện làn da dưới bàn tay mình tựa hồ nhẵn nhụi hơn rất nhiều, cơ ở bụng dưới trở nên mềm hơn so với trước đây, Uông Nghĩa Thăng tỉ mỉ mà xoa xoa mấy lần, cảm xúc dưới bàn tay quả nhiên trở nên không giống, Uông Nghĩa Thăng chợt cảm thấy kỳ quái. Cái bụng không thoải mái, khẩu vị đại biến, bụng dưới trở nên mềm mại, liên hệ ba việc này cùng nhau, giống như dấu hiệu của một chứng bệnh, sắc mặt Uông Nghĩa Thăng nhất thời trở nên nghiêm túc.

“Vương gia, gần đây cái bụng không thoải mái có thể là đã hoài thai, vạn nhất đúng là ta thao quá mạnh có thể nào ảnh hưởng đến thai nhi. Vương gia  hiện tại nên để thái y xem mạch để xem sao.” Biết được Vương gia không thích uống dược, nhưng Vương gia lại một lòng muốn có hương hỏa để kế thừa tước vị nên Uông Nghĩa Thăng cố ý nhắc đến hài tử, để Vương gia không dám coi thường thân thể của mình.

Việc quan hệ đến hương hỏa của mình, Vương gia lập tức thẳng tắp sống lưng, sau đó cúi đầu nhìn cái bụng của mình, huyết mạch của y hi vọng vào  cái bụng này, cũng không thể bởi vì nhỏ mất lớn, y không thể không thận trọng.

Tuỳ tùng Thái hậu đến Thái Uyên miếu chính là một thái y trẻ họ Trịnh, phụ thân của hắn  Trịnh lão thái y là một thân tín của Thái hậu từ lâu đã cáo lão về quê, lưu lại nhi tử trung y thuật tốt nhất để hầu hạ Thái Hậu, Hoàng Thượng, còn có người có thể chất đặc thù Miểu Vĩ Vương. Thái hậu có thói quen là mỗi nửa năm thì để Trịnh thái y vì bà, Hoàng Thượng và Miểu Vĩ Vương bắt mạch, có bệnh gì thì có thể sớm phòng chống chữa trị.

Lĩnh chỉ của Thái hậu Trịnh thái y vừa muốn đi xem mạch cho Vương gia thì Vương gia đã sai người đến đây mời hắn, hắn vội vội vàng vàng cầm hòm thuốc liền đi.

Trịnh thái y vào phòng, Vương gia vung vung tay miễn lễ.

Trịnh thái y đem hòm thuốc để qua một bên, hỏi: “Vương gia người gần đây có cái gì không khỏe?”

“Gần đây bản vương tính khí không tốt, cái bụng cảm thấy  không thoải mái, ngươi bắt mạch xem bệnh cho bản vương một lần nếu như không có vấn đề lớn, ngươi cho vài phương thuốc điều dưỡng là được.” Vương gia len lén thò tay vào bụng, trong lòng thở dài, tất cả đều vì cái bụng này a! Ai!

Trịnh thái y không dám thất lễ, ngồi xuống bắt mạch cho Vương gia, mắt hắn híp lại, tỏ vẻ nghiêm túc sờ sờ chòm râu khó khăn lắm mới để được.

Mạch tượng này như hòn bi rơi vào mâm ngọc, là hoạt mạch…

Tay run run Trịnh thái y bỗng nhiên mở mắt ra, vẻ mặt dại ra như bị sét đánh.

Làm sao có khả năng là hoạt mạch? Nhất định là hắn học nghệ không tinh chẩn đoán bệnh sai lầm.

“Làm sao?” Vương gia nhíu mày hỏi.

“Ty chức có khả năng học nghệ không tinh, xem lại một chút… xem lại một chút…” Trán của Trịnh thái y toát ra  mồ hôi lạnh, một lần nữa bắt mạch lại cho Vương gia.

Như bi rơi vào mâm ngọc, vẫn là hoạt mạch!

Trịnh thái y há hốc mồm, một lần nữa xem mạch lại, vẫn là hoạt mạch, hắn lặng lẽ liếc mắt nhìn vẻ mặt không một chút biến hóa của Vương gia, chỉ cảm thấy cái cổ lạnh lẽo, so với một cây đao gác ở trên cổ còn khó chịu hơn.

“Trịnh thái y, sắc mặt của ngươi vì sao lại khó coi như vậy? Có phải là thân thể bản vương có vấn đề?” Vương gia rút về tay nhíu mày, vẻ mặt đầy nguy hiểm.

“Xin Vương gia thứ cho ty chức học nghệ không tinh, mạch tượng này quá kỳ lạ, ty chức có thể chẩn mạch sai lầm … chẩn sai rồi…” Giọng nói của Trịnh thái y càng ngày càng thấp, mặc dù ngay cả chẩn mạch đến ba lần nhưng hắn vẫn là không thể tin được là hoạt mạch. Khốn kiếp, đến cùng là ai làm Vương gia lớn bụng, hắn một thái y nho nhỏ sao có thể nói “Vương gia ngài có thai” sao? Tuyệt đối không thể! Nói ra thì chuẩn bị rơi đầu đi.

Trịnh thái y cảm giác mình vô cùng khổ rồi, Miểu Vĩ Vương là người nói một không hai ngoại trừ Hoàng Thượng, Thái Hậu, thì ở Đại Mậu quốc không ai có thể tôn quý hơn y, người tôn quý như vậy lại bị người khác làm lớn bụng, tại sao lại là hắn chẩn ra mạch này  chứ.

“Chẩn mạch sai?” Vương gia nhợt nhạt cười lạnh, nói tiếp: “Cha của ngươi năm đó là chi bảo của thái y viện, ngươi lại là nhi tử mà Trịnh lão thái y đắc ý nhất, coi như ngươi học nghệ không tinh, cũng chí ít học được của Trịnh lão thái y tám phần y thuật, bây giờ ngươi nói là chẩn mạch sai, là muốn mời Trịnh lão thái y xuống núi nói cho bản vương biết ngươi học nghệ không tinh sao?”

Đừng a! Vương gia! Ngươi đem ta cha mời xuống núi, cha ta sẽ đem tổ tông mười tám đời làm nghề y tế thế ra để ta quỳ xuống suốt đời tạ lỗi sao a!

Trịnh thái y ở trong lòng khóc thét, cẩn thận từng li từng tí một quan sát sắc mặt Vương gia, thấp thỏm nói: “Ty chức đại khái biết được bệnh trạng này, xin hỏi Vương gia hôm nay có dùng những món ăn có tính hàn không?.”

Vương gia suy nghĩ một chút, trả lời: “Hôm nay bản vương  đã ăn hơi nhiều bánh táo chua ngọt.”

“Táo chua có tính hàn, sau này  Vương gia không thể ăn nhiều  thức ăn có tính hàn, tôm cá tươi hải sản cũng không thể dùng. Vương gia bắt đầu từ ngày mai mỗi ngày sưởi nắng nửa canh giờ, nếu như Vương gia cảm thấy buồn nôn thì ăn chút ô mai. Vương gia thời gian này tốt nhất chớ cùng người hành phòng, sở dĩ bụng của Vương gia khó chịu ngoại trừ là ăn nhiều bánh táo chua ngọt còn có thể là chuyện phòng the nhiều lần gây nên. Hai tháng sau thân thể ổn định mới có thể hành phòng nhưng cũng chớ có quá mức kịch liệt, ty chức sẽ kê một phương thuốc.. dưỡng thân thể, mỗi ngày hai lần, Vương gia ngàn vạn nhớ phải uống.”

Thiếu một chút nói ra hai chữ “Dưỡng  thai” Trịnh thái y âm thầm lau mồ hôi lạnh, nhanh chóng viết xong phương thuốc lại nhắc nhở: “Vương gia, ta ở dưới phương thuốc viết ẩm thực cần chú ý vài chỗ, kính xin Vương gia trong vòng hai tháng chớ luyện võ, cũng không thể động đao động thương, tất cả lấy thân thể làm trọng.”

Vừa nói xong, Trịnh thái y không chờ Vương gia phản ứng, nhấc lên hòm thuốc chạy thoát thân ra khỏi cửa thật giống như bỏ trốn, như sợ Vương gia sẽ chém đầu hắn đảo mắt là mất bóng.

Vương gia cùng Uông Nghĩa Thăng hai mặt nhìn nhau, hai người đều phát giác Trịnh thái y rất kì lạ, trong lời nói của hắn có thể thấy được việc này khá nghiêm trọng.

Uông Nghĩa Thăng cầm lấy phương thuốc nói: “Vương gia, ta trước tiên theo phương thuốc này mà dùng, ngày mai ta lại đi hỏi Trịnh thái y thêm một chút.”

Vương gia gật gù: “Cũng chỉ có thể như vậy.”—-

“Xin… Thái hậu tha tội…” Trịnh thái y sắc mặt khó coi, âm thanh càng run rẩy.

Thái hậu nhướn mày, vẻ mặt này làm cho Trịnh thái y trong lòng run lên: “Chuyện gì làm  ngươi trong lòng run sợ, nói một câu cũng không nói được, là thân thể của Tiểu Cửu có vấn đề gì?”

“Vương gia…” Trịnh thái y nuốt nước miếng một cái, hồi lâu mới nói: “Vương gia có…”

“Có? Tiểu Cửu có cái gì?” Lời nói này nghe ra có chút khó hiểu, Thái hậu kỳ quái liếc mắt nhìn Trịnh thái y, sau đó thổi thổi đầu ngón tay, đưa tay để cho tiểu thái giám sửa móng tay cho bà. Những ngón tay kia được tu bổ quá tốt, móng tay màu phấn hồng sáng lộng lẫy, móng tay đẹp như thế nhưng ở trong mắt Trịnh thái y như là hung khí lóe hung quang lại để cho hắn cảm thấy cái cổ lạnh lẽo.

Tại sao muốn ép hắn đem “Có” một chữ nói thành “Có thai” hai chữ? Không muốn đem chuyện Vương gia mang thai nói trực tiếp ra như vậy nên Trịnh thái y trong lòng yên lặng nhổ nước bọt, nhưng bên ngoài vẫn cứ hàm súc nói rằng: “Vương gia trong bụng có.”

“Tiểu Cửu trong bụng có cái gì…” Thái hậu ngẩn người, cuối cùng đã rõ ràng “Có” là có ý gì, bà khiếp sợ ngẩng đầu lên, không dám tin tưởng hỏi lại:”Tiểu Cửu có thai?”

Trịnh thái y dùng sức gật đầu: “Hồi bẩm Thái hậu, vi thần vừa mới dò ra Vương gia có hỉ mạch liền không dám ở lại, trực tiếp đến đây bẩm báo Thái hậu việc này.”

“Mấy tháng?” Thái hậu rút tay về vẻ mặt cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng mà lấy móng tay bấu mạnh vào ghế tựa biểu hiện sự phẫn nộ của bà.

“Gần hai tháng, hơi có chút động thai khí, vi thần chưa nói cho Vương gia biết chuyện có thai chỉ kê cho thuốc dưỡng thai, uống mấy thang sẽ vô sự.” Trịnh thái y cẩn thận từng li từng tí một trả lời.

Vẻ mặt của Thái hậu không thể nhìn ra buồn vui, có chút mệt mỏi nhắm mắt lại nói: “Trịnh thái y, chuyện Tiểu Cửu có thai ngươi ngàn vạn không thể tiết lộ ra ngoài, ai gia đời này chỉ có hai hài tử, sau này hai hài tử còn trông cậy vào ngươi nên ngươi cần phải quan tâm nhiều đến bọn họ một chút.”

Trịnh thái y vội vã quỳ xuống nói: “Thái hậu đừng nói như vậy, Trịnh thị bộ tộc vĩnh viễn tận trung với Thái hậu, trung với hoàng thượng, trung với Cửu Vương gia.”

Thái hậu nhanh chóng đứng dậy nâng Trịnh thái y lên, trầm trọng nói: “Trịnh thái y xin đứng lên, Trịnh thị đời đời trung lương, Tiểu Cửu nếu đi đến bước này, ngươi tạm thời đi theo bên người Tiểu Cửu cho đến khi nó bình an sinh ra hài tử.”

Trịnh thái y ở trong lòng đem mồ hôi lạnh lau hết nói: “Vâng, vi thần nhất định chăm sóc tốt cho Vương gia.”

“Ừm, vậy ngươi đi về nghỉ ngơi trước đi, ngày mai liền chuyển tới bên viện của  Vương gia.” Được Trịnh thái y hứa hẹn, Thái hậu lộ ra vẻ tán thưởng.

Chờ Trịnh thái y rời đi, Thái hậu ôn lương hiền lành sắc mặt lập tức thay đổi cắn răng nghiến lợi nói: “Lão nương chỉ rời kinh mấy tháng, liền gây ra chuyện như vậy cho lão nương xem à! Quả thực là ăn gan hùm mật gấu! Đem ám vệ gọi tới, ai gia phải hỏi rõ ràng Tiểu Cửu cùng Hoàng Thượng mấy tháng này đến cùng là làm chuyện tốt đẹp gì?”

—–

Vương gia vẫn chưa quên hôm qua Trịnh thái y nhắc nhở mình thái độ có chút quỷ dị, cùng với bóng người chạy trối chết. Ròng rã cân nhắc nửa ngày vẫn không suy nghĩ ra từ trong lời nói của Trịnh thái y biết được bản thân đến tột cùng bị bệnh gì. Nếu không có Uông Nghĩa Thăng nghe theo lời Trịnh thái y, khuyên Vương gia sớm nghỉ ngơi đừng làm bản thân mình mệt mỏi thì Vương gia sợ là sẽ suy nghĩ cả đêm.

Tuy rằng vừa nghe tới dược  đắng, Vương gia sẽ cau mày, nhưng hôm qua sau khi uống dược đó, cái bụng xác thực thoải mái rất nhiều nên trong lòng Vương gia chống cự giảm thiểu hơn phân nửa, y nhẫn nhịn mặt không biến sắc uống một hớp thuốc, vị đắng nồng đậm làm cho Vương gia khẽ cau mày bảo Uông Nghĩa Thăng bỏ kẹo ngọt vào trong miệng.

Nhìn Vương gia rõ ràng khổ đến không chịu được, còn bày ra tư thế cao quý lãnh ngạo ánh ánh mắt của Uông Nghĩa Thăng tràn ngập trìu mến nói: “Vương gia, ngươi đi vấn an Thái hậu, ta đi tìm thái y hỏi một chút.”

Vương gia liếc hắn một chút, lạnh rên một tiếng: “Ngươi hiện tại là nô tài theo hầu hạ bản vương làm sao có khả năng làm Trịnh thái y mở miệng? Trịnh thái y luôn luôn cẩn thận chặt chẽ, hắn nếu không chịu nói cho bản vương kết quả, như vậy chỉ có hai đáp án có thể giải thích: Một là bản vương xác thực đã lâm trọng bệnh không thể chữa trị, hai là bệnh này không nặng bao nhiêu, nhưng nói ra có thể liên lụy đến bản thân hắn. Hắn sợ bản vương biết sẽ giận tím mặt muốn cái đầu của hắn.”

“Thì ra là như vậy, là ta nghĩ thật quá đơn giản.” Uông Nghĩa Thăng bỗng nhiên tỉnh ngộ, hàm hậu nở nụ cười, không quan tâm Vương gia trong giọng nói tràn đầy tâm ý.

“Hổn...” Bị nụ cười trung hậu thành thật của hắn làm tim đập nhanh hơn Vương gia tự khinh thường mình nhíu mày, nâng cằm, nói:”Bản vương trong miệng vẫn cảm thấy đắng, lại đây giúp bản vương liếm liếm đi.”

Một chút dược màu nâu dính trên đôi môi hồng hào, hai đôi môi uy nghiêm mím thành một đường, khuôn mặt tuấn mỹ như ngọc cố ý duy trì vẻ cứng nhắc lại ngạo mạn. Chiếc cổ thon dài cùng với chiếc gáy xương quai xanh lộ hết ra ngoài cổ áo dị thường câu dẫn  người, hai con mắt của y thâm thúy sáng sủa, đuôi mắt hơi xếch lên lộ ra một độ cong mê hoặc.

Y đẹp đến nổi khiến người ta không nhịn được muốn xé y phục của y, dùng ánh mắt làm nhục mỗi một tấc da thịt, dùng môi lưỡi mút vào, để thân thể của y che kín những dấu hôn ngân đếm không hết. Uông Nghĩa Thăng nhanh chóng áp chế lại dục vọng đột nhiên xuất hiện nhưng mà Vương gia lại nhìn hắn ánh mắt như móng vuốt mèo từng hồi một cào cấu   trong lòng hắn. Uông Nghĩa Thăng ngừng thở, không dám đem hô hấp nóng bỏng thổi vào mặt Vương gia, chầm chậm liếm đi dược còn sót lại trên môi. Vị ngọt trên môi át đi   mùi thuốc đắng so với mật còn thơm ngọt hơn khiến cho người không nhịn được cứ muốn hút lấy mật ngọt bên trong.

Vương gia nheo mắt lại, cánh tay lười biếng ôm lấy cổ Uông Nghĩa Thăng hơi mở ra đôi môi đưa ra đầu lưỡi mời Uông Nghĩa Thăng tiến vào, chóp mũi ám muội ma sát chóp mũi Uông Nghĩa Thăng, hô hấp tràn ngập nóng bỏng hừng hực, làm cho lòng của Uông Nghĩa Thăng rung động.

Nhưng mà nhất thời vui thích không sánh được thân thể trọng yếu của Vương gia, cho dù dưới khố đã cương cứng, môi lưỡi dây dưa không ngừng, Uông Nghĩa Thăng vẫn  khắc chế chính mình, không để cho mình mê muội trong đó.  Nhưng Vương gia hiển nhiên vô cùng yêu thích cảm giác ôm hôn mê loạn mút vào, thậm chí cắn vào đầu lưỡi hắn không cho hắn rời đi.

Uông Nghĩa Thăng cương quyết rút đầu lưỡi ra, Vương gia bất mãn mà cắn vào môi của hắn, thở hồng hộc không chịu buông hai cánh tay ra mắng: “Cẩu nô tài lá gan càng lúc càng lớn, biết phản kháng bản vương.”

Uông Nghĩa Thăng ôm chặt lấy Vương gia, côn th*t cứng rắn dưới khố cách đũng quần chặn lại giữa hai chân Vương gia nói: “Chờ Vương gia thân thể được rồi, ta sẽ không phản kháng Vương gia, cẩn thận mà hầu hạ Vương gia, Vương gia muốn làm sao hưởng dụng ta thì hưởng dụng, ta cả đời chỉ hầu hạ Vương gia, để Vương gia thoải mái.”

Đáng ghét! Cẩu nô tài kia càng ngày càng biết nói lời êm tai để có thể nắm giữ được bản vương sao? Vương gia âm thầm lý sự, sau đó đẩy Uông Nghĩa Thăng ra, giơ một cái chân lên, dùng sức đạp Uông Nghĩa Thăng ngồi xuống đất  từ trên cao mà nhìn xuống thấy đũng quần giữa hai chân Uông Nghĩa Thăng đã độn cao lên.

“Nếu ngươi đời này chỉ hầu hạ bản vương một người, bản vương cũng là chủ nhân tốt, cũng không thể để ngươi kìm nén.” Vương gia chợt cười khẩy, giữa hai lông mày từ lúc sinh ra đã mang theo quý khí, giơ bàn chân đã đạp ngã Uông Nghĩa Thăng ra rồi nói:”Đem hài của bản vương cởi ra”

Uông Nghĩa Thăng muốn bò lên nửa quỳ giúp Vương gia cởi hài, nhưng Vương gia lấy một chân khác đạp lên bả vai của hắn. Vương gia lại dùng nội lực đè lên làm bả vai Uông Nghĩa Thăng như gánh chịu sức mạnh nặng ngàn cân không thể động đậy, chỉ có thể ngồi cởi hài cho Vương gia.

Uông Nghĩa Thăng không phải lần đầu tiên nhìn thấy chân của Vương gia, nhưng cho dù là đã thấy qua bao nhiêu lần thì đầu ngón chân thon dài nhưng mu bàn chân lại nhỏ nhắn, mắt cá chân mềm mại gan bàn chân đều sạch sẽ trắng nõn cũng làm cho hắn nhìn hoài không chán.

Sau khi hai cái chân đều được cởi hài, nụ cười khẩy của Vương từ từ trở nên thâm trầm hai chân trần đưa đến giữa hai chân của Uông Nghĩa Thăng.  Cho dù cách một lớp vải cũng có thể cảm nhận được cự bổng cương cứng đến toả nhiệt, y cố ý đạp đạp vào đỉnh làm lớp vải ma sát với quy đầu phát sinh ra khoái cảm làm Uông Nghĩa Thăng hô hấp càng thêm nặng nề.

“Vương gia…” Uông Nghĩa Thăng bất đắc dĩ kêu, trong mắt tràn đầy sủng nịch.

“Hả?” Vương gia cố ý nâng cao âm điệu, ngón chân đè lên   đũng quần nặng nề ma sát cự bổng, nhướng mày nói: “Lại kêu bản vương thêm một tiếng.”

“Vương gia.” Uông Nghĩa Thăng thuận theo lại gọi một tiếng, âm thanh trầm thấp khàn khàn, vẻ mặt nhẫn nại của hắn làm Vương gia càng không kiềm chế được.

Lần đầu tiên Vương gia biết mình háo sắc đến mức độ này, y liếm liếm khóe miệng khô khốc, một bên dùng chân mở đai lưng của Uông Nghĩa Thăng ra, một bên tà khí nói: “Ngươi kêu bản vương thật là dễ nghe, thì ra ngươi thích chân của bản vương chân làm “nghiệt rễ” của ngươi như vậy,   để bản vương nhìn ngươi đến tột cùng háo sắc đến trình độ nào.”

Uông Nghĩa Thăng càng ngày càng bất đắc dĩ, nhưng không nghĩ ngăn cản Vương gia, hai cái chân trắng nõn từng chút một đẩy cái quần ra, hắc tử cự bổng rốt cục không bị ràng buộc nhảy ra nặng nề đánh vào chân Vương gia. Quy đầu khổng lồ như mào gà dày lại bóng loáng, linh khẩu chậm rãi tiết ra niêm dịch, đem quy đầu làm ướt át đến sáng loáng. Dưới linh khẩu là hành thân gân xanh nổi lên cuồn cuộn khá rõ ràng hết mức dị thường doạ người, mặc kệ là cái huyệt nào cũng có cảm giác khi nó đâm vào cũng có thể chạm đến cùng đem người thao đến dục tiên dục tử.

Hành thân tráng kiện gân xanh xoắn xuýt, Vương gia cảm giác được dưới bàn chân hành thân  cực nóng, bùng nổ ra vô cùng sinh khí. Y dùng ngón chân từng tấc từng tấc âu yếm hành thân dữ tợn gân xanh làm nó nhảy lên như có mạch đập, côn th*t bành trướng hơn làm Vương gia không kìm lòng được nuốt nước miếng, nhưng trên mặt lại không hiện ra chút dục vọng nào.

“Lại biến lớn hơn rồi, thực sự là một vật thấp hèn.”

Ngón chân trắng nõn đè lại quy đầu, hai mắt Vương gia hơi nhìn xuống tràn đầy đắc ý, ngón chân nhẹ nhàng vuốt ve  linh khẩu, linh khẩu mẫn cảm mãnh liệt co rụt lại, một luồng niêm dịch nhất thời chảy ra làm ướt quy đầu của hắn mơ hồ lộ ra mấy phần dâm mỹ.

Uông Nghĩa Thăng nhìn Vương gia dùng chân tùy ý  đùa bỡn cự bổng khiến tiếng hít thở của hắn càng lúc càng nặng nề, quy đầu đỏ ửng tiết ra niêm dịch làm ướt gan bàn chân bóng loáng nhẵn nhụi. Đôi chân đẹp đẽ kẹp lấy cự bổng thô to khi thì cuộn ngón chân lại trên dưới tuốt động, khi thì xoa bóp hai quả cầu thịt. Đuôi lông mày của Vương gia cong lên, khóe miệng mỉm cười đầy tà khí, dung nhan tuấn mỹ phảng phất toả ra hào quang kỳ dị, nhuộm đỏ ửng cả khuôn mặt, khiến cho hắn nhìn chằm chằm không chớp mắt.

“Vương gia, nếu chơi tiếp như thế sẽ xảy ra chuyện.” Uông Nghĩa Thăng nắm chặt mắt cá chân Vương gia thở hồng hộc  nói.

“Ha!” Vương gia cười cười một tiếng, hai chân vẫn vuốt vuốt cự bổng, nói:”Bản vương có lòng tốt giúp chó hoang của mình tiết hỏa, làm sao có khả năng sẽ xảy ra chuyện đây? Hay là ngươi muốn dùng côn th*t này làm bản vương có chuyện đây?”

Hai cái chân lại vừa vuốt ve vừa đè vừa ấn, chủ nhân đã nói ra những lời đó chứng tỏ tâm tình rất hứng thú, Uông Nghĩa Thăng nhịn khá thống khổ chỉ có thể cười khổ trả lời: “Chó hoang không dám.”

“Chó hoang” hai chữ rõ ràng là bao hàm ý châm biếm, Uông Nghĩa Thăng nói ra lại làm cho Vương gia tâm tình trở nên bay bổng, y thật muốn lấy xích sắt khóa cẩu nô tài kia, mệnh lệnh hắn từng lần từng lần một nói hắn là chó hoang, cả đời chỉ làm chó hoang của y.

Vương gia tâm tư di động, một cái chân lòn vào vạt áo Uông Nghĩa Thăng chầm chậm xoa xoa cơ bụng cứng rắn sau đó hướng lên trên vuốt ve cơ bắp cường tráng. Cảm giác từng khối từng khối bắp thịt ở dưới bàn chân phập phồng, Vương gia nheo mắt lại hưởng thụ thân thể rắn chắc có chút thô ráp của Uông Nghĩa Thăng dưới chân mình.

Hoàn toàn không giống tiểu quan hay nữ nhân da thịt trắng mịn, Vương gia lại thích Uông Nghĩa Thăng bắp thịt đường nét rõ ràng cùng da dẻ màu đồng cổ. Y mỉm cười dùng ngón chân nâng cằm của Uông Nghĩa Thăng lên, khiêu khích cổ của hắn, mà chân kia vẫn để ở hạ thân của Uông Nghĩa Thăng thì lại ôn nhu từ quy đầu đến quả cầu thịt đều dùng gan bàn chân mềm mại nhất mà vuốt ve.

Vương gia cố ý co chân lên để Uông Nghĩa Thăng nhìn rõ ràng bàn chân y dính đầy niêm dịch, hừ lạnh nói: ” côn th*t cuả ngươi không chỉ hưởng dụng hai huyệt của bản vương bây giờ lại hưởng dụng chân của bản vương, thật là  khoái hoạt nha.”
Đâu chỉ là khoái hoạt, quả là khoái hoạt đến muốn chết rồi! Uông Nghĩa Thăng nhẫn nhịn khi Vương gia cố ý dùng ngón chân kẹp lấy đầu v* lôi kéo, đầu v* của hắn không có lớn như đầu v* của Vương gia, Vương gia chỉ dùng đầu ngón chân nên kẹp không được, càng kẹp không được Vương gia càng muốn kẹp lấy, đầu v* bị Vương gia làm cho vừa đau lại vừa ngứa thực sự là muốn đòi mạng.

Hồi lâu, Vương gia mới từ bỏ dùng đầu ngón chân kẹp lấy đầu v* Uông Nghĩa Thăng mà  tràn đầy phấn khởi chuyên tâm đùa bỡn cự bổng của hắn. Cự bổng của hắn vốn so với người bình thường to lớn hơn laị trương lớn thêm một vòng, cự bổng màu tím đen cùng màu da trắng nõn của gan bàn chân hình thành sự khác biệt mãnh liệt. Vương gia dùng ngón chân nhẹ nhàng vuốt ve linh khẩu, cái chân còn lại ma sát hành thân đầy gân xanh, mảy may đều không buông tha sự biến hóa của cự bổng, mỗi khi cự bổng run rẩy phun ra niêm dịch thì khóe miệng Vương gia cười thêm sâu sắc, hai con mắt lóe lên một biểu tình như là cảm động như là khoái chí.

“Tại sao không nói chuyện?” Vẻ mặt của Uông Nghĩa Thăng nhẫn nại làm cho Vương gia càng ngày càng hưng phấn, hai chân càng vuốt ve xoa nắn càng mạnh hơn.

“Hô… Hô… Hô…”

Uông Nghĩa Thăng hô hấp ồ ồ không ngớt, hai cặp lông mày vừa thống khổ lại vừa sung sướng nhăn lại, khuôn mặt anh tuấn dần dần chảy ra mồ hôi, lồng ngực kịch liệt phập phồng, cự bổng cứng rắn như sắt, liên tục bị hai chân Vương chà đạp, hai âm nang phồng lên nặng trình trịch, chứa đầy tinh dịch.

“Ngươi chỉ cần thừa nhận ngươi là chó hoang của bản vương, côn th*t của ngươi không thể rời bỏ bản vương, bản vương liền để ngươi bắn ra.” Vương gia mê hoặc nói, ngón chân đạp lên âm nang của Uông Nghĩa Thăng như mèo con nghịch ngợm, hai cái chân có tiết tấu giẫm hai viên quả cầu thịt, rồi lại dùng ngón chân cái duỗi ra co lại xoa nắn quả cầu thịt.

Cự bổng nhất trụ kình thiên cương cứng đến không chịu được, âm nang bị xoa nắn làm Uông Nghĩa Thăng chỉ cảm thấy khoái cảm xông tới làm hạ thân như muốn nổ tung, hắn ngẩng đầu hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Vương gia từng chữ từng chữ nói: “Ta là chó hoang của Vương gia, côn th*t của ta không thể rời bỏ Vương gia, chỉ muốn mỗi ngày thao hai huyệt của Vương gia,  đem Vương gia thao đến hai cái huyệt đều phun không ra nước, tính khí bắn không ra tinh dịch, thao cho cái bụng lớn hơn. Ta còn muốn thao Vương gia, bắn tinh ở trên bụng trên đầu v*, trên mặt của Vương gia.”

“Thấp hèn!” Vương gia mạnh mẽ giẫm một cước vào cự bổng của Uông Nghĩa Thăng, vậy mà cự bổng dữ tợn đột nhiên run lên, tinh dịch nóng hầm hập bắn đầy chân làm  Vương gia cả người run lên, giữa hai chân hoa huy*t sớm có cảm giác đồng thời co giật phun ra d*m thủy. Vương gia run rẩy nhấc chân, tình dục làm gương mặt đỏ ửng hiện ra vẻ quyến rũ nồng đượm, khàn khàn ra lệnh: “Liếm hết tinh dịch của ngươi đi.”

Uông Nghĩa Thăng nửa quỳ nâng một chân Vương gia lên, trìu mến khẽ liếm bàn chân dày đặc tinh dịch, bề mặt lưỡi thô ráp đảo qua gan bàn chân  cùng ngón chân đem lại sự thích thú rốt cục làm Vương gia nhịn không được dục hỏa, móc ra tính khí ngay ở trước mặt Uông Nghĩa Thăng thủ dâm, cũng không giấu được giữa hai chân tỏa tỏa ra mùi khí tức d*m thủy tanh ngọt nồng nặc.

Uông Nghĩa Thăng cố ý ngậm đầu ngón chân Vương gia, ngón tay như có như không vuốt ve gan bàn chân mẫn cảm. Vương gia nhất thời căng thẳng thân thể, năm ngón tay nhanh chóng tuốt động tính khí, một cái tay khác luồn vào trong quần, xoa nắn hoa hạch  cùng hoa môi, tự khóc lóc kêu lên: “Quá bẩn! Toàn bộ… Liếm… Liếm cho sạch hết… ah..  ah…”

Tinh dịch trên chân được Uông Nghĩa Thăng liếm đến không còn gì thì Vương gia chậm rãi mở ra chân nói: “Lại đây nằm giữa hai chân bản vương.”

Uông Nghĩa Thăng đi bằng đầu gối đến giữa hai chân Vương gia. Tính khí màu đỏ hồng của Vương gia vừa vặn kề sát vào miệng hắn: “Miệng mở ra, làm tốt bản vương ban thưởng.”

Uông Nghĩa Thăng thuận theo hé miệng, hắn muốn nhắm mắt lại biểu hiện càng thêm nhu thuận, nhưng không nỡ bỏ qua vẻ mặt tuyệt đẹp của Vương gia khi bắn tinh, nên hai mắ không chớp nhìn chằm chằm gương mặt tuấn tú ửng hồng của Vương gia.

Nhìn dáng dấp cẩu nô tài thành thật há mồm làm cả người Vương gia tràn ngập sung sướng và hư vinh, muốn cho hắn nhìn thấy vẻ mặt phóng đãng háo sắc của mình, muốn cho ánh mắt của hắn khi nhìn y càng thêm si mê. Vương gia cúi đầu nhìn kỹ Uông Nghĩa Thăng hai mắt từ lâu tràn đầy si mê, thân thể hắn ánh mắt hắn thiêu đốt phá hủy một chút rụt rè cuối cùng của y.

Vương gia kéo quần xuống, lộ ra hoa huy*t ướt nhẹp, đầu ngón tay đẩy ra hoa môi, lập tức liền cắm vào ba ngón tay, phát sinh tiếng nước “Xì xì” và cả tiếng y rên rỉ: “A a… ah…”

Một tay tuốt động tính khí của mình, một tay thao hoa huy*t của mình khiến cho Vương gia khóe mắt đuôi lông mày tất cả đều là ngập nước ướt át làm thành một mảnh mịt mờ mê hoặc. Hai bàn tay thon không ngừng đùa bỡn hai bộ phận sinh dục không giống nhau, tính khí ở trước mắt Uông Nghĩa Thăng sung huyết, hoa huy*t trước mắt Uông Nghĩa Thăng được mở lớn tràn ra d*m thủy, hai nơi đều chảy ra dâm dịch trong suốt.

Miệng mở lớn không có cách nào nuốt nước miếng, trong mũi lại bồng bềnh mùi d*m thủy, nhiều lần tính khí đều đi sát qua môi, Uông Nghĩa Thăng từ đầu tới cuối vẫn duy trì tư thế há mồm nhưng mà chẳng biết lúc nào hai tay đặt ở trên đùi Vương gia từng chút từng chút mà đem đùi Vương gia mở lớn hơn.

Vương gia kịch liệt tuốt động tính khí nên không biết việc làm này của hắn, bên trong hoa huy*t bị ngón tay thao lộng ra vào tạo ra bọt nước: “A… Bản vương muốn bắn… Bản vương muốn bắn trong miệng của ngươi … A…”

Vương gia mãnh liệt tuốt động tính khí, quy đầu nhắm ngay miệng Uông Nghĩa Thăng đang mở ra, sau đó thân thể đột nhiên căng thẳng rồi từng luồng từng luồng tinh dịch bắn vào trong miệng Uông Nghĩa Thăng làm cho hoa huy*t cũng kịch liệt co giật. Vương gia không thể chịu nổi hai nơi đồng thời cao trào, miễn cưỡng che hoa huy*t lại nhưng mà  d*m thủy vẫn xuyên thấu qua khe hở chảy ra.

Đang trong cao trào Vương gia không hề uy nghiêm như thường ngày, Uông Nghĩa Thăng kéo tay y ra, vùi đầu giữa hai chân của y liếm láp. Vương gia thất thần ôm lấy đầu của Uông Nghĩa Thăng hai tay kéo lấy tóc của Uông Nghĩa Thăng, thân thể không ngừng run lên. Uông Nghĩa Thăng liếm quy đầu rồi một tấc một tấc liếm sạch tinh dịch còn lưu trên tính khí, ngón tay đẩy ra hoa môi, chuẩn bị lát nữa là phải liếm hoa huy*t.

Thùng thùng…

Mấy tiếng gõ cửa như sấm sét giữa trời quang, làm chấn động đến mức hai người bỗng nhiên cả kinh, hô hấp cũng muốn ngừng lại.

“Thái hậu cho mời Cửu Vương gia qua thương lượng chuyện quan trọng.”

Ngoài cửa truyền đến âm thanh của tiểu thái giám lanh lảnh Vương gia kiềm ném khoái cảm, nặng nề thở ra một hơi, thân thể buông lỏng, mới cảm thấy rất là mệt nhọc.

Việc làm này của y tương đương với ở ngay dưới mắt mẫu hậu cả gan làm loạn, nếu như bị mẫu hậu biết được, mẫu hậu sẽ chỉa vào trán của y răn dạy y dám ăn gan hùm mật báo. Quả nhiên vẫn phải là tiên trảm hậu tấu, đem gạo nấu thành cơm, mẫu hậu có thể ôm tôn tử, sẽ không bắt y vào tông miếu quỳ ba ngày ba đêm.

“Bản vương biết rồi, ngươi lui ra đi.”

Vương gia vừa nói vừa nâng mặt Uông Nghĩa Thăng lên, đưa tay lau sạch d*m thủy ở trên môi hắn, cúi người nói: “Chờ bản vương trở về.”

Uông Nghĩa Thăng liếm chất lỏng tinh ngọt trên môi nói: “Được.”

Nói xong hắn kéo quần Vương gia lên, đem áo bào bị kéo lên tới eo kéo xuống dưới, vuốt phẳng xiêm y cho hết nhăn nheo, một lần nữa giúp Vương gia buộc chặt đai lưng, để Vương gia đoan đoan chính chính mà đi ra cửa phòng.

Hai mẫu tử gặp nhau vô cùng bình thường, nhưng Uông Nghĩa Thăng vẫn không khỏi suy nghĩ mông lung. Hắn cùng Vương gia giấu được nhất thời giấu không được một đời, huống hồ Vương gia thể chất khác hẳn với người thường, Thái hậu tự nhiên rõ ràng hắn người nam sủng này đến tột cùng có bao nhiêu chuyện tốt, chuyện không thể làm hắn sớm đã làm không chỉ một lần, duy nhất chưa có làm chính là gieo được giống cho Vương gia.

Uông Nghĩa Thăng hít sâu ngửi mùi d*m thủy còn sót lại trong tay, có thể đã phối được giống, hắn và Vương gia cũng  chạy không thoát.

Uông Nghĩa Thăng nắm chặt tay, trong mắt lộ ra ý cười để cả khuôn mặt hắn trở nên thâm trầm.

—–

“Mẫu hậu.”

Nhìn khuôn mặt Vương gia càng ngày càng tuấn mỹ, Thái hậu thật không biết nên làm gì để răn dạy y. Bà một đời chỉ có hai hài tử, tuy có phước phần  sinh hạ hoàng tử, nhưng bà chỉ là người của bộ tộc Miêu thị vì được hoàng tộc che chở tự nguyện tiến cung chỉ là một tiểu tần phi nhỏ bé có thể bảo hộ hài tử đến lớn lên cũng là một chuyện rất khó nói. Tất cả thay đổi từ khi sinh ra hài tử thứ hai, là nhi tử đứng hàng thứ chín của lão tiên đế. Tiểu Cửu từ nhỏ đã hiểu được vì thân ca ca giành lợi ích, bất kể là lấy lòng tiên đế, hay là cùng ca ca đồng thời lén lút hãm hại những hoàng tử khác đều làm vô cùng gọn gàng. Sau khi lớn lên hai huynh đệ lôi kéo thế lực ở chỗ sáng, còn đem Xà Tị đẩy tới vị trí thống lĩnh ám vệ, được thế lực chỗ tối chống đỡ. Sau đó lại để cho Xà Tị nắm giữ thế lực hậu cung, lúc này mới để tranh đấu trong triều đình chân chính dừng lại.

Nói thì đơn giản, bắt tay vào làm một chút cũng không đơn giản. Thái hậu ở trong lòng  thở dài, hoàng thượng bây giờ thân ở địa vị cao, triều đình yên ổn, bà một chút cũng không còn bận tâm. Bà đời này không hối hận tiến cung làm phi, cũng không hối hận để hai hài tử tranh ngôi vị hoàng đế, duy nhất hối hận chính là sinh  Tiểu Cửu thành ra thể chất như vậy. Bà không muốn con của mình giống như mình bị nhốt bên trong tường cao, vô vọng  cùng một đám nam nam nữ nữ tranh cướp một người để được sủng ái.

Vậy thì làm một Vương gia an nhàn cũng không có thiệt thòi gì với bản thân mình. Nhưng đứa nhỏ này lại tìm nam nhân bị làm cho lớn bụng.

Thái hậu nắm tay của mình, chiếc nhẫn ở ngón cái không ngừng ma sát lòng bàn tay, tâm tình bất định nhìn chằm chằm Vương gia, Vương gia lập tức nhận ra được vẻ mặt bà không đúng, ánh mắt trở nên âm trầm.

“Con gần đây có phải là thu một nam sủng?”

Câu nói này lập tức làm Vương gia biết vấn đề nằm ở đâu, y nghĩ tới mẫu hậu sẽ biết được chuyện thu nam sủng nhưng không phải là ngay bây giờ. Y còn chưa phối giống được chắc phải ở tông miếu quỳ trên ba ngày ba đêm, nói không chừng mẫu hậu còn có thể đem cẩu nô tài của y đuổi đi, y vừa nói cẩu nô tài làm chó hoang giờ có thể là chó hoang của y thật rồi.

Nghĩ đến Uông Nghĩa Thăng có thể sẽ bị đuổi đi, Vương gia chợt cảm thấy trong lòng rất đau, y sớm đã biết mình tương lai nên cưới một cô nương rồi sinh hoạt phu thê kiểu như tương kính như tân, sau đó tìm một hài tử nhận nuôi bù đắp tiếc nuối không cách nào có người thừa kế, lãng quên đoạn tình cảm hoang đường này, nhưng trong lòng đau đớn ép tới y hầu như không thở nổi.

Thể chất của y nhất định y không có thể chân chính tùy ý làm bậy, không thể ngày ngày sủng hạnh hoan ái như trước, người mà có thể bên cạnh y lưu lại dấu vết nhất định sẽ không lâu dài.

Vương gia tỉnh táo nói: “Mẫu hậu, hài nhi biết mình đang làm gì.” Nếu nhất định không có thể dài lâu, kết cục kia có thể tưởng tượng được.

Thái hậu nắm chặt lòng bàn tay, vừa tức lại khổ sở nói: “Nếu như con thật sự biết mình đang làm gì, làm sao có khả năng mang thai? Tuy rằng năm đó ta sinh ngươi thì mời bà đỡ sanh là người Miêu thị nên không có bao nhiêu người biết thể chất của con, thế nhưng một khi con mang thai, cái bụng căn bản không giấu được. Coi như con lén lút sinh ra được hài tử, con lẽ nào muốn cho hài tử gánh vác chuyện thân thế không rõ của mẫu thân nó sao?”

Vương gia cái gì cũng không nghe rõ, chỉ nghe được hai chữ “Mang thai”.

Mang thai? Vương gia nhìn  cái bụng của mình, y hoàn toàn không nhìn ra trong cái bụng bằng phẳng này đã có một hài tử tương lai sẽ kế thừa tên gọi của y “Tiểu Miểu Vĩ Vương”.

“Tiểu Cửu, con phải suy nghĩ cho kỹ, người này không thể lưu.” Thấy nhi tử nghe được hai chữ “Mang thai” chưa lộ ra tâm trạng căm ghét Thái Hậu lập tức ý thức được người nam sủng này ở trong lòng nhi tử có khả năng địa vị không thấp, nhưng bà không thể để cho nhi tử có chuyện. Mẫu thân không rõ có thể lập ra một mẫu thân khác, hài tử của bà không thể bị vây hãm ở trong viện tường cao nhà sâu sống qua ngày, vì lẽ đó nhất định phải có người hi sinh.

Vương gia nhìn vẻ mặt nghiêm túc của mẫu thân và đôi mắt hiện ra vẻ tàn khốc, y phi thường rõ ràng ý tứ của mẫu thân khi nói ba chữ “Không thể lưu” trong lòng nhất thời hoảng hốt. Lần thứ nhất giao hợp thì y quả thật có dự định muốn giết chết cẩu nô tài không để lại dấu vết, nhưng trải qua nhiều ngày ở chung, y càng ngày càng đem cẩu nô tài đặt trên đầu quả tim mình mà sủng hạnh, cho dù muốn lưu  lại huyết mạch đời sau y cũng chưa từng cân nhắc qua người khác, đem cơ hội này để cho cẩu nô tài.

Lúc này trong lòng y có chút hoảng loạn còn có chút mờ mịt.

“Mẫu hậu.” Vương gia nhẹ giọng kêu, nhưng trên mặt không một chút hoảng loạn mờ mịt, vẻ mặt theo thói quen bình thản khiến người ta không nhìn ra kẽ hở, nói:”Thân thể của con cùng người thường không giống, nhưng con không cam lòng thật vất vả chiếm được tất cả để cho người khác kế thừa, chờ con có hài tử nối dòng dõi, con sẽ xử lý tốt việc này.”

“Trong bụng của con đã có dòng dõi, Trịnh thái y đã chẩn đoán được con mang thai hai tháng, hắn không dám nói cho con mới bẩm báo mẫu hậu. Tiểu Cửu, con chớ trách mẫu hậu nhiều chuyện, mẫu hậu biết con đem nam sủng theo bên người, có thể thấy con yêu thích người này, nhưng người này vẫn không lưu lại được, con mấy ngày nữa nên trở về kinh đi. Nếu như con không hạ thủ được, liền để Hoàng Thượng ra lệnh cho Xà Tị phái người trong bóng tối xử lý cho xong đi.”

Vương gia hầu như nghe không rõ Thái hậu nói gì toàn bằng bản năng mà gật gù; Thái Hậu sớm nhìn ra y mất tập trung, đau lòng sờ sờ tóc của Vương gia nhưng vẫn lòng dạ ác độc nhắc nhở y.

Không khí chung quanh hai mẫu tử không giống thường ngày ung dung, mà trở nên ngột ngạt.

Từ nơi Thái Hậu đi ra, Vương gia trực tiếp trở về phòng, Uông Nghĩa Thăng vẫn giống như trước chuẩn bị lo lắng chăm sóc y rất chu đáo làm y thư thái không ngớt. Kỳ thực Uông Nghĩa Thăng căn bản không cần làm những việc này, chuyện sinh hoạt hằng ngày của y có nha hoàn quản lý, nhưng y không mang người hầu hạ cùng đến Thu Lương Viện, nên dần dần bắt đầu quen thuộc sự chăm sóc của   Uông Nghĩa Thăng trong lúc vô tình bên người toàn là hình bóng của Uông Nghĩa Thăng.

“Khế ước đã đến thời hạn, ngươi có nghĩ tới rời khỏi  Vương Phủ không?” Vương gia trầm mặt hỏi.

“Nghĩ tới.” Uông Nghĩa Thăng không có ẩn giấu.

Sắc mặt Vương gia tối lại một phần: “Rời khỏi Vương Phủ sau đó làm gì?” Không nên hỏi điều này làm cho tâm tình của y sẽ trở nên không vui, nhưng y không tự chủ được muốn biết ý nghĩ của người này.

“Đem nhà tổ trạch thu thập xong, rồi cưới một thê tử.”

Hỏa khí nhất thời bùng cháy ở trong tâm, Vương gia hận hận cắn chặt hàm răng, trong lòng đau đớn từng trận. Y không hề biết cẩu nô tài kia có ý niệm như vậy, không, là y vẫn coi hắn là sở hữu của mình đương nhiên những suy nghĩ của hắn phải luôn nghĩ về y.

Vương gia không tự chủ được sờ sờ cái bụng của mình, cho dù cẩu nô tài kia muốn nhiều hơn nữa cũng vô dụng, hắn đời này cũng không có khả năng rời khỏi Vương Phủ, càng không thể cưới thê tử chỉ có thể vĩnh viễn mà ở lại Miểu Vĩ Vương Phủ.

Uông Nghĩa Thăng thấy Vương gia sắc mặt trở nên hết sức khó coi, không khỏi buồn cười ôm lấy y nói: “Vương gia ghen sao? Vương gia còn nhớ tình cảnh lần thứ nhất chúng ta gặp gỡ không? Vương gia vừa thanh cao lại dâm đãng cưỡi ở trên người ta, khi đó ta đã nghĩ đem ngươi giấu đi, không để cho người khác tìm thấy ngươi, hoặc là mang ngươi rời khỏi kinh thành, chúng ta tìm một  địa phương sơn thủy hữu tình khác mà sinh hoạt.”

“Có điều là từ nô tài biến thành sơn dã thôn phu, nhưng ngươi vẫn là chó hoang của bản vương!” Vương gia đem mặt vùi vào trong ngực của hắn, trầm giọng nói.

Uông Nghĩa Thăng xoa xoa phía sau người của Vương gia cười nói: “Ừm, ta dù là chó hoang cũng sẽ hầu hạ Vương gia thật tốt.”

“Hừ!” Vương gia hừ lạnh, trong lòng vừa cảm thấy khó chịu, lại cảm thấy bi ai, cảm giác đau đớn kéo dài không ngừng làm y dần dần không thể thở nổi, lồng ngực Uông Nghĩa Thăng toả ra khí tức ấm  áp làm y mê luyến, mặc kệ như thế nào đều không thể đẩy ra.

Nhớ lại những lời mẫu hậu nói người này không lưu lại được, là một mối họa, y lại nghĩ tới nguyên nhân chính là Uông Nghĩa Thăng tồn tại y mới có thể lưu lại hương hỏa, lại nghĩ tới Uông Nghĩa Thăng không một chút nịnh nọt, đối với y muốn gì được đó, tâm y liền thu thành một đoàn.

Xem ra rất hắn trung tâm hầu hạ y, còn có hài tử nữa nên chí ít trong khoảng thời gian này y muốn đối xử tốt với hắn một ít.

Vương gia nghe như vậy mà ngửa ra sau ngẩng đầu lên, chậm rãi đặt lên môi Uông Nghĩa Thăng hôn khẽ một cái. Uông Nghĩa Thăng nhận ra được Vương gia có biến hóa, cũng hôn khẽ Vương gia một cái, hai tay đem Vương gia ôm chặt hơn. Vương gia kiêng kỵ trong bụng có hương hỏa, không dám quá mức khiêu khích Uông Nghĩa Thăng, lại cho Uông Nghĩa Thăng một cái hôn. Hai người cứ như vậy ngươi hôn ta một cái ta hôn ngươi một cái, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, ngây thơ hiếm thấy.

Đối với nam sủng của Vương gia Thái hậu sớm có chuẩn bị tâm lý, cũng từ trong miệng ám vệ biết được một ít chuyện. Người này bất luận là tướng mạo hay là tâm tính đều không giống nam sủng mặc cho nam nhân tùy ý đùa bỡn, ánh mắt quá trầm tĩnh, vẻ mặt quá yên tĩnh, cử chỉ vô cùng thanh thoát, ở bên người nhi tử cải trang thành người hầu, hiểu được khúm núm, cũng quá mức co được dãn được.

Cõi đời này không sợ chân quân tử chân tiểu nhân, chỉ sợ đại trượng phu co được dãn được. Nhi tử của bà từ trước đến giờ thích mềm không thích cứng, qua tuổi nhược quán cũng không hưởng qua tư vị tình yêu, gặp gỡ một người không cùng y xung đột lợi ích, lại hiểu được thuận ý y, đem y hầu hạ đến cả người khoan khoái một cách tự nhiên tâm sẽ ngã về người nam sủng này.

Thái hậu liếc mắt nhìn ra xa có một người ngồi xổm xuống, cầm một cọng cỏ cẩu vĩ thảo  đùa giỡn với Vương gia, cuối cùng bà lại thay đổi vẻ mặt khác.

“Thái hậu, nô tài trước tiên đi bẩm báo Vương gia một tiếng.” Tiểu thái giám thấy Thái hậu dừng bước, có chút bận tâm nói.

Thái hậu vung vung tay nói: “Trở về đi.”

Dám nắm cẩu vĩ thảo đùa bản vương, thật sự coi bản vương là mèo sao?

Vương gia quay mặt qua chỗ khác Uông Nghĩa Thăng cũng di chuyển thân thể, tiếp tục dùng cẩu vĩ thảo ở trước mặt Vương gia lay động. Vương gia lại quay qua chỗ khác vuốt vuốt tóc, Uông Nghĩa Thăng lại di chuyển thân thể lấy cẩu vĩ thảo đầy lông lướt qua gò má Vương gia. Vương gia giơ tay đánh trên mặt Uông Nghĩa Thăng nhưng bàn tay nhẹ như tay mèo vuốt vuốt lập tức bị Uông Nghĩa Thăng bắt được.

Uông Nghĩa Thăng đem tay Vương gia đặt ở trên mặt mình vỗ vỗ hỏi: “Vương gia hài lòng sao?”

“Hừ, ngươi là chó hoang của bản vương, không biết lấy lòng bản vương chỉ lấy cẩu vĩ thảo đã nghĩ làm bản vương hài lòng, bản vương lại không phải là mèo.” Vương gia nhíu mày, giả bộ cả giận nói, nhưng trong mắt không mảy may tức giận.

“Vương gia nếu thật sự là mèo cùng ta là chó vừa vặn xứng đôi.” Uông Nghĩa Thăng đem cẩu vĩ thảo bỏ vào trong tay Vương gia, bàn tay lớn nắm chặt tay kia của Vương gia.

“Bản vương là mèo, cũng là mèo cao quý Miêu vương gia.” Cẩu vĩ thảo cong cong theo gió  run run, thật giống một đuôi chó lay động khá đáng yêu, Vương gia lúc này mới lộ ra nụ cười híp mắt bị Uông Nghĩa Thăng kéo vào trong lồng ngực, ngón tay từng chút vuốt vuốt cẩu vĩ thảo.

Uông Nghĩa Thăng nhìn Vương gia lười biếng trong lồng ngực, hắn thấy gần đây Vương gia lơ đãng nhíu chặt lông mày rất nhiều. Hắn để  tâm vì Vương gia phân ưu, nhưng Vương gia lông mày càng nhíu chặt hơn, ngay cả ánh mắt của y cũng trầm mặc làm hắn hoảng sợ, khiến cho hắn không dám hỏi đến. Lúc này hắn chỉ có thể đau lòng hôn nhẹ đỉnh đầu Vương gia, chỉ hy vọng Vương gia giống như lúc trước tâm trạng luôn thoải mái vui vẻ.

Chương 12: Khẩu giao trên xe ngựa. Vương gia quyết định “thú thê”

Vương gia ở Thái Uyên miếu khoảng năm ngày thì khởi hành về kinh.

Thái hậu lo lắng Vương gia không chú ý thân thể của mình, không chỉ đem Trịnh thái y điều đến bên cạnh y, còn kêu người  sắp xếp thiết kế lại xe ngựa. Thùng xe bề ngoài phổ thông, nhưng mà bên trong lại không như bình thường không chỉ có thể ngồi mà còn có thể nằm. Bên dưới trải hai đệm giường mềm mại, hai cái đệm tựa lưng cũng đồng dạng rất mềm mại, ở trong xe cũng có thể ăn uống thoải mái, chỉ cần duỗi tay một cái là có thể lấy thức ăn ở trong một ngăn tủ ngầm vô cùng thuận tiện.

Vương gia vừa nhìn ngăn tủ ngầm được nhồi vào rất nhiều thức ăn có thể để lâu không hư mặt liền đen. Từ khi trong bụng có hương hỏa, sức ăn của y xác thực lớn lên, nhưng y từ trước đến giờ luôn khắc chế, ngoại trừ một ngày ba bữa tăng cường thêm lượng cơm  mà bên ngoài vẫn chưa biểu hiện ra tham ăn quá đáng,  nhưng mà vừa nhìn thấy thức ăn sẽ không tự chủ nhìn thêm vài lần. Uông Nghĩa Thăng sớm phát hiện y có biến hóa nên trên bàn để thêm điểm tâm nhỏ chưa bao giờ đứt đoạn. Phát hiện y thích ăn chua, nhưng bưng mặt mũi không chịu chủ động để hạ nhân đưa tới loại thức ăn vặt như ô mai, mỗi lần đều là Uông Nghĩa Thăng đem ô mai cùng điểm tâm đồng thời đặt lên bàn, Vương gia mới biểu hiện ra một bộ mặt ‘Cố hết sức nể nang mặt mũi ‘ hắn mà ăn.

Vương gia làm như miễn cưỡng ăn mấy viên nhưng ăn mãi đến khi đem một đĩa nhỏ đồ ăn vặt thưởng thức xong hết. Uông Nghĩa Thăng chỉ lo y ăn chua hàm răng sẽ ê nên một ngày chỉ có thể cho y ăn hai đĩa nhỏ đồ ăn vặt.

Tuy rằng Vương gia khẩu vị biến hóa rõ ràng, nhưng không gặp qua nhiều người mang thai nên Uông Nghĩa Thăng không nghĩ khẩu vị biến hóa có liên quan đến việc mang thai, mỗi ngày dặn dò trù phòng làm cơm nước phù hợp với khẩu vị của Vương gia. Biết được Vương gia ở Thái Uyên miếu  không lâu, vừa vặn Thái hậu phái người đưa xe ngựa tới, liền để trù phòng làm chút thức  ăn có thể bảo quản lâu để Vương gia ở trên đường hưởng dụng.

Cái bụng còn chưa biến hóa rõ ràng, thì một người cha khác của hương hỏa trong bụng đã đem Vương gia sủng đến mức độ chỉ kém muốn nuôi nhốt luôn, chờ bụng y lớn lên… Vương gia bỗng nhiên trong lòng đau xót, cẩu nô tài căn bản không có khả năng nhìn thấy bụng y lớn lên.

Vương gia nhắm mắt rồi mở mắt nhìn kỹ Uông Nghĩa Thăng đang thu dọn đệm giường. Uông Nghĩa Thăng tỉ mỉ đem bốn góc đệm giường đè cho bằng, rồi đem hai cái đệm dựa lưng xếp cho ngay ngắn. Hắn càng tỉ mỉ săn sóc, Vương gia càng khó chịu, sự khó chịu hóa thành một bàn tay xiết chặt trái tim của y, trái tim như sắp bị bóp nát làm y nghẹt thở đau đớn.

Đây là một đoạn lộ trình cuối cùng của hai người, khi trở lại Vương Phủ chính là ngày chết của Uông Nghĩa Thăng.

Vương gia khó chịu đưa tay nắm vạt áo của Uông Nghĩa Thăng, Uông Nghĩa Thăng quay đầu, ánh mắt hoang mang không rõ hỏi: “Vương gia…”

“Không cần nói chuyện, bản vương nhìn ngươi làm việc là được.” Vương gia thu tay về, gương mặt tuấn tú vẫn như bình thường cao quý kiêu ngạo, nhưng đáy mắt ẩn giấu đau thương mà ngay cả chính mình cũng không biết.

“Vương gia chờ một chút, ta làm xong lập tức có thể khởi hành.” Uông Nghĩa Thăng quay đầu lại, tay chân tăng nhanh tốc độ, tận lực bố trí kỹ càng thùng xe, thân thể Vương gia không khỏe bố trí chu đáo trên đường đi mới không khó chịu.

Thùng xe kỳ thực đã sớm bố trí kỹ càng, Uông Nghĩa Thăng lại phát hiện đệm giường không đủ mềm nên lót thêm một tầng nệm nữa. Hắn sắp xếp xong  đệm giường liền bò xuống xe ngựa, nhưng Vương gia kéo hắn lại bắt hắn ngồi vào xe không cho hắn cưỡi ngựa đi phía sau xe ngựa.

Thái hậu cái gì cũng không nói, chỉ dặn dò Trịnh thái y trên đường đi cẩn thận chú ý thân thể Vương gia. Trịnh thái y gật gù sau đó đi vào một chiếc xe ngựa khác.

Hai mẫu tử cách mành nhìn nhau một cái, Vương gia mím chặt môi, ánh mắt nặng nề không thấy được tâm tình gì.  Thái Hậu lắc lắc đầu, thở dài một tiếng, xoay người bỏ đi.  Vương gia nhắm mắt cúi đầu, tất cả đều không nói gì.

Ở một bên Uông Nghĩa Thăng vừa nhìn thấy Vương gia nhắm mắt cúi đầu cũng nghe được tiếng Thái Hậu thở dài trong lòng nhất thời sinh ra một cảm giác không tên, nhạy bén nhận ra được có chuyện gì phát sinh mà hắn không biết.

Xe ngựa nhẹ nhàng lay động, Uông Nghĩa Thăng lấy dược mà Trịnh thái y đã sớm chuẩn bị và chén nước nóng để Vương gia uống. Vương gia uống dược xong dựa vào đệm nhắm mắt nghĩ ngơi, từ lúc y biết trong bụng có hương hỏa y cũng không tiếp tục bài xích uống dược đắng nữa, nhưng so với dược nước y càng thích dùng dược viên hơn, có thể dược viên không lớn hơn hạt gạo bao nhiêu mỗi lần đều dùng hơn trăm viên mới bù đắp được một chén dược nước.

Mà khi y nuốt một nửa viên dược thì thường hay kẹt ở yết hầu không trên không dưới có thể bị nghẹn chết, nên không thể làm gì khác hơn là phân hai, ba lần dùng.

Y tuy rằng tham hoan, nhưng vô cùng coi trọng hương hỏa trong bụng thật vất vả mới mang thai này. Trịnh thái y lén lút nhắc nhở y ba tháng đầu là quan trọng nhất, không thể ăn thức ăn bậy bạ càng không thể cùng người hành phòng. Thân thể của y trời sinh khác hẳn với người thường, có con nối dõi vốn là gian nan, nếu như không gánh nổi thai nhi này, thương tổn đến thân thể, tương lai muốn có con nối dõi là khó càng thêm khó.

Nghĩ đến mình có thể mang thai hương hỏa cũng là công lao của Uông Nghĩa Thăng Vương gia không nhịn được nắm tay người bên cạnh đặt ở trên bụng, nói: “Bản vương để ngươi sờ một cái.” Hiếm thấy y mềm giọng mà ra mệnh lệnh.

Uông Nghĩa Thăng cho rằng bụng y lại không thoải mái, dùng sức mạnh vừa phải xoa xoa cái bụng, Vương gia chỉ cảm thấy cái bụng này được hai bàn tay nóng ấm xoa xoa vị đắng của thuốc trong miệng  cũng còn không khó chịu như vậy, thật hy vọng mình và Uông Nghĩa Thăng có thể vẫn an an ổn ổn cùng đi chung trên một con đường tương lai.

Xe ngựa tiếp tục di chuyển bánh xe tạo ra hai đường dấu vết rõ ràng, xe càng đi càng xa…

Con đường đi đến Thái Uyên miếu không lưu lại trong lòng Uông Nghĩa Thăng quá nhiều dấu vết. Thái Uyên miếu nguy nga trang nghiêm, Thái hậu mẫu nghi thiên hạ uy nghiêm cao quý chỉ còn sót lại một ấn tượng không rõ ràng, tâm hắn  đều bị Vương gia chiếm đầy, không có nhiều không gian cho người khác, cũng không muốn để không gian cho người khác.

Trên đường trở về, Vương gia rõ ràng so với trước đây càng dính người, đều là dùng cái bụng bằng phẳng làm phiền thân thể của hắn, cơ bụng rắn chắc bất tri bất giác biến mất, da dẻ bóng loáng trở nên càng trắng mịn mềm mại, cái bụng lộ lộ ra thường thường không cẩn thận sượt đến hạ thân của hắn, hai cái huyệt cũng bắt đầu tiết ra d*m thủy, cũng không cho hắn sờ một chút phía dưới.

Hai huyệt đã sớm quen thuộc với bàn tay thô ráp của nam nhân âu yếm, thân thể bởi vì nhẫn nại mà trở nên càng ngày càng mẫn cảm. Tính khí không thể phát tiết cương cứng chảy ra niêm dịch, hai cái huyệt yêu thích cự bổng thao liên tục không ngừng tiết ra d*m thủy, hai cánh hoa môi sung huyết mở ra, đỉnh hoa hạch từ lâu cương cứng nhô ra, huyệt khẩu không ngừng chảy ra dâm thuỷ. d*m thủy không chỉ chảy tới hai bên bắp đùi, còn ngưng tụ thành từng giọt tạo  ra một đường chỉ bạc, một giọt một giọt từ hoa môi rơi xuống.

Hậu huyệt như một đóa hoa cúc co rút lại, tiết ra dịch ruột non, thấm ướt toàn bộ miệng cúc huyệt nhăn nheo, Vương gia nửa quỳ ở trên đệm giường hai vai hãm sâu vào đệm dựa mềm mại. Y ngước đầu, mông và eo cũng nâng lên, năm ngón tay thon dài đẩy ra hai cánh mông vừa tròn vừa vểnh, đem ngón tay út đẩy vào đóa hoa cúc dâm đãng đưa đến trước mặt nam nhân.

Hoa cúc khác với hoa môi bởi vì tư thế hai chân quỳ tách ra mà mở lớn, hai cái huyệt ướt át chảy ra dâm dịch kích thích nam nhân hít sâu ngửi mùi vị tanh ngọt giữa hai chân y, mà  tính khí của y cũng vươn cao kề sát tới cái bụng. Vương gia lúc này lại như con mèo đang động dục để cho người khác ngửi thấy mùi hương của mình đang phát tình cho dù trong bụng mang thai cũng không cách nào ngăn cản y đối với nam nhân này động dục.

“Bản vương chỉ thưởng cho ngươi nếm thử, ngươi, chó hoang này nếu như dám không nghe bản vương, bản vương liền muốn mạng của ngươi… A…”

Đầu lưỡi dày rộng liếm qua hậu huyệt làm hậu huyệt đột nhiên co rụt lại, khoái cảm mãnh liệt làm hai chân Vương gia run lên, giữa hai chân chảy ra càng nhiều d*m thủy, chậm rãi nhỏ xuống đệm giường. Uông Nghĩa Thăng đẩy ra hoa môi, đầu lưỡi qua lại liếm láp hoa huy*t và hậu huyệt của Vương gia, Vương gia cắn vào môi dưới không dám lớn tiếng rên rỉ, bị Uông Nghĩa Thăng liếm càng ngày càng ra nhiều d*m thủy.

Đầu lưỡi linh hoạt chen vào  bên trong hậu huyệt liếm láp. Cự bổng không được thương không được đi vào nên dùng đầu lưỡi gây rối tràng bích, ngón tay hắn nắm hoa hạch xoa nắn, bàn tay lớn nắm chặt tính khí tuốt động. Hết thảy nhược điểm đều bị nam nhân khống chế, Vương gia ôm đệm dựa, hoa huy*t bị sờ mó mà chảy d*m thủy ròng ròng, hậu huyệt bị đầu lưỡi đâm xuyên mà mấp máy, hoa môi bị lòng bàn tay xoa vuốt, hoa hạch nhô lên cương cứng càng to lớn hơn, hoa huy*t chảy ra d*m thủy, màu sắc càng ngày càng đỏ tươi.

“Ừm… A a… Đem bản vương liếm đến bắn… A ah…” Vương gia nhỏ giọng rên rỉ, đem cái mông hướng về phía sau, cái  đóa hoa cúc dâm đãng tràn đầy nước bọt của nam nhân tràng đạo bất mãn kẹp lấy đầu lưỡi cầu thao.

Quá dâm đãng! Uông Nghĩa Thăng không chịu nổi mê hoặc  nghĩ, đầu lưỡi thay phiên thao làm hai cái huyệt, hai tay không quên xoa nắn hoa hạch và tính khí, khoái cảm từ hạ thể như từng cơn sóng liên tiếp đánh  vào thân thể Vương gia khiến cho y sung sướng đến toàn thân run rẩy.

Nhưng Uông Nghĩa Thăng vào lúc này rút đầu lưỡi ra, móc ra cự bổng từ lâu đã cứng rắn như sắt đưa đến trước mặt Vương gia, khát cầu nói: “Vương gia cũng nếm thử mùi vị của chó hoang.”

Đại quy đầu và hành thân thẳng tắp gần ngay trước mắt, Vương gia xuất thần nhìn chằm chằm cự bổng, thấy vậy nên hạ thể cao trào tự tuôn ra một cỗ d*m thủy. Cự bổng này chẳng những có thể đem y thao đến phun d*m thủy, còn có thể đem y thao đến không khống chế được mà bắn ra nước tiểu, cự bổng làm lòng y ngứa ngáy khó nhịn, nhưng vì  trong bụng mang thai lại làm cho y tạm thời không thể hưởng thụ sự hầu hạ.

Trong miệng nước bọt liên tục chảy ra, Vương gia khát khao bò lên trên người Uông Nghĩa Thăng, y ngậm lấy cự bổng, hạ thân quay về phía trước mặt của Uông Nghĩa Thăng, tính khí lung tung sượt qua lại mặt hắn, hai cái huyệt chảy ra d*m thủy cũng chảy đến trên mặt của hắn.

Chính mình đã bắt đầu thưởng thức mùi vị của chó hoang có điều chó hoang lại không chủ động liếm liếm y làm cho lửa tình dục của y vụt tắt làm y phi thường bất mãn. Vương gia nắm chặt tính khí của mình tìm kiếm miệng Uông Nghĩa Thăng lúc tính khí đụng đến môi Uông Nghĩa Thăng y không chút do dự mà nhét vào, sau đó khẽ run cái mông chầm chậm ra vào.

Cố ý hơi lạnh nhạt với Vương gia vì Uông Nghĩa Thăng chỉ muốn để cả người Vương gia  đều in lại dấu ấn của hắn, Vương gia quả nhiên không chịu được lại đem tính khí của mình đưa đến trong miệng hắn. Uông Nghĩa Thăng không có khách khí, dùng cự bổng khổng lồ liên tục thao lộng miệng Vương gia mà chính hắn thì lại phun ra nuốt vào tính khí Vương gia, ngón tay cắm vào trong hai cái huyệt chuyên tâm tìm chỗ mẫn cảm mà thao mà ma sát.

Miệng, hoa huy*t, hậu huyệt đều bị nam nhân nhanh chóng thao lộng, Vương gia nắm lấy âm nang của đối phương cự bổng quá mức to dài bị y thất thần không cẩn thận đưa vào quá sâu, nam nhân co rút khoang miệng cũng làm cho y quá mức thoải mái thẳng lưng, hai cái huyệt càng thao càng chặt, nam nhân dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng ma sát một hồi, làm nhục bích mẫn cảm của y toả nhiệt co rút liên hồi.

Da thịt dán vào nhau, mồ hôi giao hòa, làm Uông Nghĩa Thăng cảm thấy rất thỏa mãn.  Vương gia trúc trắc liếm láp, khoang miệng ấm áp khiến cho hắn kích động càng ngày càng mãnh liệt muốn bắn tinh. Rất lâu chưa hoan ái hai người đã nhẫn nại tới cực điểm, thời khắc này khiến cho bọn họ khó có thể tự kiềm chế. Chỉ chốc lát sau, Vương gia quỳ gối trước mặt Uông Nghĩa Thăng hai chân mềm nhũn, Uông Nghĩa Thăng ngậm tính khí mút vào, liền có tinh dịch bắn vào trong miệng hắn, hai cái huyệt cũng phun ra d*m thủy, nhục bích ướt át co rút cực kỳ, quấn quít lấy ngón tay của hắn.

Cự bổng trong miệng thực sự quá to lớn, đâm đến miệng của Vương gia tê dại, khiến nước bọt cũng không thể nuốt xuống được, chỉ có thể để nước bọt  chảy tràn qua đôi môi căng sưng đỏ rồi theo hành thân tráng kiện chảy tới gốc rễ, âm nang nặng trình trịch bị xoa nắn đến biến hình, làm hai quả trứng căng đến đau đớn.

“A…” Vương gia vui sướng run rẩy, giữa hai chân dính d*m thủy nhơm nhớp. hoa huy*t co rút lại, hoa môi đầy đặn đang phát run, ngón tay khéo léo ở trong hậu huyệt quấy động, cho dù bị Uông Nghĩa Thăng liếm mút đến bắn tinh, hai cái huyệt vẫn như cũ hoàn toàn không có thỏa mãn, nhục đạo cùng tràng đạo kẹp lấy ngón tay không chịu buông ra.

Hai bàn tay dễ dàng đẩy ra hai cánh mông, đôi môi quen thuộc  đụng tới hoa môi thì Vương gia không kìm lòng được co rút lại hai cái huyệt, nhất thời có d*m thủy chảy vào trong miệng, hai đóa hoa hình dạng không giống nhau đồng loạt mở ra huyệt khẩu ướt át để nam nhân thưởng thức.

hoa huy*t giữa hai chân bị liếm quá thoải mái, hậu huyệt không có ai thao thì cảm giác khó chịu. Vương gia vẫn phun ra nuốt vào cự bổng, duỗi ra đầu lưỡi mềm mại liếm quy đầu, đầu lưỡi lúc thì trước sau qua lại, hoặc là lắc lư trái phải liếm láp quy đầu rồi đi xuống  dưới âu yếm hành thân làm cự bổng lập tức tiết ra niêm dịch, quy đầu cùng hành thân lại nở lớn một vòng, dính đầy nước bọt lấp lánh như toả sáng.

Không thể hưởng thụ cự bổng hầu hạ Vương gia phát dục hỏa mà hôn quy đầu to lớn, huyệt của y thì bị nam nhân quấy rối, bên trong nhục đạo dâm đãng thấm đẫm d*m thủy, nhìn thấy rất dâm mỹ hương diễm làm Uông Nghĩa Thăng cảm thấy miệng khô lưỡi khô.  Đầu lưỡi đụng vào hoa huy*t, liền quấn lấy hoa môi hút mạnh, không ngừng đem hoa môi kéo dài ra. Đầu lưỡi bao lấy huyệt khẩu phối hợp với ngón tay cong cong khấy đảo hoa huy*t đâm sâu vào tràng đạo. Hai huyệt đồng thời bị kích thích khiến hoa huy*t vừa qua cao trào lần thứ hai nhẹ nhàng co giật mà tuôn ra d*m thủy để hắn giải khát.

Cái mông tròn tròn vì cực khoái mà run run, cự bổng cắm vào yết hầu ngăn chặn không cho Vương gia rên rỉ. đầu v* nhọn nhô cao theo thân thể co giật mà ma sát trên bụng Uông Nghĩa Thăng cơ bụng. Trên đường đi đã gần nửa tháng thân thể hai người chưa giao hợp ân ái giờ đây theo sự lắc lư của xe ngựa mà có tiết tấu lay động. Miệng lưỡi nam nhân nóng bỏng hút cạn d*m thủy bên trong hoa huy*t, lại bắt đầu chuyển qua hút d*m thủy không nhiều lắm ở trong hậu huyệt.

“Không… Không muốn… Bản vương không… Không có… không có d*m thủy chảy ra…” Vương gia muốn đẩy thân thể lên, xe ngựa xóc nảy làm y vừa chống khuỷu tay lên lại mềm nhũn, cả người vô lực ngả đè xuống hạ thân của Uông Nghĩa Thăng. Gương mặt tuấn tú toàn bộ va vào hắc tử cự bổng, y hầu như xuất phát từ bản năng dùng mặt ma sát cự bổng, sau đó nắm chặt cự bổng, liếm trên hành thân đầy gân xanh, con ngươi như tan rã hai mắt hưởng thụ híp lại, trên người nhẹ nhàng vặn vẹo, để hai cái đầu v* ma sát cơ bụng rắn chắc của Uông Nghĩa Thăng mãi đến tận khi đầu v* đỏ lên, no đủ nở lớn.

Ngửi thấy linh khẩu bốc lên mùi tinh dịch tanh nồng Vương gia liếm càng lúc càng nhanh, nhưng mà đúng vào lúc này, Uông Nghĩa Thăng lại rút cự bổng ra cũng không liếm hạ thể Vương gia, hắn quỳ đứng dậy  nắm chặt cự bổng hoàn toàn cương cứng không nhanh không chậm tuốt động nói: “Vương gia, để chó hoang bắn vào trong người của ngươi lai giống.”

Gần như sắp lên cao trào Vương gia vừa nghe thấy lời ấy, kịch liệt run cầm cập một hồi, thẳng tắp nhìn chằm chằm cự bổng của Uông Nghĩa Thăng còn dính một chút tinh dịch. Y cắn mạnh đầu lưỡi, đau đớn khiến cho y từ trong trạng thái mê ly hoàn hồn, nhưng mà  thân thể lại khát vọng tới cực điểm, y chỉ biết rên rỉ: “Bản vương… ah… Thân thể khó chịu…”

“Chó hoang chỉ cho Vương gia lai giống, không thao Vương gia.” Cự bổng như có như không ma sát qua một bên vú Vương gia, khoái cảm sắc bén  từ lồng ngực đâm thẳng đến xương cụt làm tính khí lần thứ hai đứng thẳng mà run lên.

“A… Không thao bản vương, bản vương chấp thuận ngươi chó hoang này, lai giống cho bản vương..” Vương gia đẩy  thân thể lên phía sau lưng dựa vào đệm, hai chân cong lên hướng về hai bên mở ra, hai tay để dưới đầu gối đẩy hoa huy*t lộ ra huyệt khẩu trơn trợt.

Uông Nghĩa Thăng nâng hai chân Vương gia lên lúc này đại quy đầu đã trướng lớn như quả trứng gà từng tấc một đâm vào trong hoa huy*t, nhục bích mẫn cảm từ ngoài vào sâu bên trong bị nong lớn ra. Cảm giác chướng bụng cũng theo côn th*t thâm nhập vào nhục đạo mà càng thêm khó chịu. Vương gia mở lớn hoa huy*t, cảm giác bị đâm và sảng khoái khiến cho y quên nuốt nước miếng, khóe miệng dần dần trượt xuống một sợi chỉ bạc.

Uông Nghĩa Thăng cố ý rút ra một ít rồi lại tiến vào một ít, để Vương gia càng thêm cảm nhận rõ ràng được hắn chậm rãi mà cho y hưởng khoái cảm. Uông Nghĩa Thăng vẫn lo lắng hỏi: “Vương gia, cái bụng khó chịu sao?”

Vương gia lắc đầu một cái, mềm giọng thúc giục: “Nhanh… Mau mau… Ah…”

“Vương gia, chó hoang có thể bắn sao?” Uông Nghĩa Thăng cúi đầu, hôn môi Vương gia cự bổng nhẹ nhàng đâm đâm vào cái miệng nhỏ dưới đáy nhục đạo.

Nhục đạo lại một trận co giật, Vương gia không kìm lòng được ôm cổ của hắn nói: “Bắn  đi.”

“Vương gia, sớm một chút mang thai hài tử cho chó hoang đi.”

Nói xong, Uông Nghĩa Thăng để cự bổng ngay cái miệng nhỏ, cự bổng cứng rắn như sắt  lập tức bành trướng, tinh quan mở ra, tinh dịch một cỗ một cỗ bắn vào bên trong cái miệng nhỏ, làm bụng cũng Vương gia cũng nóng bỏng ấm áp.

Bị tinh dịch bắn vào sâu bên trong làm Vương gia đầu óc trống rỗng, y chỉ biết nói: “Tốt lắm … A.. ah..”

Uông Nghĩa Thăng quay đầu tìm được miệng Vương gia hôn thật sâu ngăn chặn tiếng rên rỉ, hai bàn tay đè lại cái mông của y, hai chân Vương gia vắt lên bả vai của hắn nên căn bản vô lực giãy dụa, hạ thể của y dán vào hạ thể của hắn chịu đựng sự bắn tinh mạnh mẽ.

Hô hấp bị đoạt, trong đầu Vương gia chỉ còn dư lại cảm giác bị nam nhân này ở trong cơ thể y bắn tinh, vừa nghĩ tới mình mang thai cái bụng lại bị bắn vào một bụng tinh dịch, Vương gia thấy cả người hưng phấn, nam nhân còn ở trong cơ thể y tiếp tục bắn tinh.

Thật thích… Thật thích… Thật thích bị chó hoang bắn tinh cho cái bụng lớn… Thật thích mang thai hài tử cho chó hoang…

Vương gia đột nhiên cong eo lên, để cự bổng đi vào sâu hơn trong cơ thể, hắc tử cự bổng chậm rãi đâm xuyên vào lần thứ hai, Vương gia há mồm nhưng không phát ra được một tiếng rít gào, bỗng nhiên nâng hạ thể lên lần thứ hai phun ra d*m thủy lẫn vào tinh dịch như thủy triều, tính khí nhổng lên thật cao run rẩy bắn tinh.

Mãi đến tận khi tinh dịch bắn đến một giọt không dư thừa, Uông Nghĩa Thăng mới lưu luyến rút ra. Hai mắt Vương gia nhìn chỉ thấy hư không, y thở dốc, mềm oặt co quắp dựa vào đệm tựa, hai chân không còn khí lực mềm mại từ bả vai Uông Nghĩa Thăng rớt xuống, giữa hai chân là một bãi lớn đầy tinh dịch.

Uông Nghĩa Thăng nhìn giữa hai chân y một chút, hai tay đầy vết chai cẩn thận vuốt nhẹ gương mặt tuấn mỹ của Vương gia, đầu ngón tay thô ráp ôn nhu phác hoạ gương mặt tinh xảo. Đôi mày kiếm  giương lên mang theo đôi mắt, còn ngập nước mắt, còn có đôi môi mỏng mở ra thở dốc, đều khắc sâu vào đáy lòng của hắn.

“Vương gia ngươi thật đẹp.”Dáng dấp xinh đẹp dâm đãng này khi được thương yêu đến mức tận cùng chỉ có hắn có thể nhìn thấy.

Uông Nghĩa Thăng mỉm cười, càng ngày càng cẩn thận ôn nhu âu yếm thân thể Vương gia. Vương gia lúc này căn bản cũng không chịu được âu yếm xoa xoa vừa bị chạm vào cả người như nhũn ra, hoa huy*t không biết xấu hổ co rút giữ lại  tinh dịch, y tức giận nhấc chân đạp hắn suy nhược mà mắng: “Ngươi, cẩu nô tài chết tiệt cút ra ngoài…”

Uông Nghĩa Thăng nhẹ bắt được bàn chân kia, để ở trong tay tinh tế thưởng thức, gương mặt thành thật đoan chính lại lộ ra một cảm giác khác.

Vương gia đột nhiên phát hiện, chẳng biết lúc nào y đã không thể rời bỏ cẩu nô tài kia, thật giống như y làm chuyện gì, cẩu nô tài kia đều có biện pháp dỗ dành y, sau đó như lúc này ôn ôn nhu nhu cười, trong mắt tràn ngập yêu thương sau đắm để tim y đập thình thịch.

Đây không phải chuyện tốt, sao y lại trở nên không thể rời bỏ hắn.

Vương gia muốn rút chân ra nhưng mà Uông Nghĩa Thăng lại nắm chặt chân y, thuận thế nghiêng người đè lên, đem y nhẹ nhàng đặt ở dưới thân. Thân thể Uông Nghĩa Thăng cường tráng trần trụi khiến Vương gia có cảm giác ngột ngạt, Vương gia nắm lấy hai vai của hắn muốn đẩy hắn ra, nhưng Uông Nghĩa Thăng cúi đầu hôn lên môi y, y nếm trải trong miệng Uông Nghĩa Thăng mùi tanh của tinh dịch còn lưu lại.

Uông Nghĩa Thăng ôm y giữ chặt trong lồng ngực, triền miên hôn cuối cùng làm y từ bỏ phản kháng yếu ớt, dần dần trầm luân ở gắn bó như môi với răng không rời không bỏ.

—-

Hoàng Thượng rất thích ngâm ôn tuyền, quỳ gối phía sau y là một nam tử có đôi mắt màu xanh biếc dùng sức mạnh vừa phải xoa bóp hai vai của y, vạt áo màu đen tùy ý buông xuống nền đất được lót bằng bạch ngọc đã bị nước ôn tuyền làm ướt một mảng lớn. Hoàng Thượng giơ tay phải để lên vai trái của mình, cười he he nói: “Ái phi, khanh nói chuyện của đệ đệ thích giả vờ giả vịt của trẫm sẽ xử lý như thế nào đây”

“Giết chết.” Lục mâu nam tử âm trầm phun ra hai chữ.

“Ha ha, giết chết đúng là con đường đơn giản cấp tốc lại nhổ cỏ tận gốc, nhưng nếu như tâm đệ đệ của trẫm quyến luyến, kết quả lại sẽ như thế nào?” Hoàng thượng lại cười he he hỏi, bàn tay nắm chặt bàn tay của lục mâu nam tử khẽ vuốt.

Lục mâu nam tử hơi suy nghĩ một chút, trả lời: “Ta không biết.” Hắn là ám vệ, cũng không phải là Vương gia, chức trách của ám vệ chính là nhổ cỏ tận gốc.

Hoàng thượng đem hắn kéo  vào trong ao, ôm lấy eo hắn, y phục của ám vệ đen tuyền bó sát người trong nháy mắt ướt đẫm hơn nửa, mơ hồ có thể thấy được vòng eo nhỏ nhắn bên trong. Gương mặt như chưa nhiễm huyết sắc tố nhan mỹ lệ như lúc ban đầu, anh khí bộc phát. Hoàng thượng liếm vài giọt nước trên mặt hắn, cười nói: “Xà quý phi a, khanh không biết kết quả thì trẫm cũng không biết, chúng ta ngồi xem cuộc vui là tốt nhất.”

Nói xong Hoàng Thượng ở trên mặt Xà Tị nhẹ nhàng hôn một cái. Xà Tị chỉ biết là Hoàng Thượng không dự định giúp Vương gia, cũng không giúp Thái hậu, để Vương gia tự mình giải quyết chuyện của y cùng Uông Nghĩa Thăng

—-

Lúc này tại Vương Phủ Vương gia đang ở trong thư phòng đau đầu suy nghĩ chuyện của y và Uông Nghĩa Thăng. Dựa theo ý tứ của mẫu hậu, nếu có lòng tốt thì tốn chút tiền bạc rồi đem người đuổi đi, lòng dạ ác độc thì đem người giết chết là xong việc. Nhưng y không muốn xa cẩu nô tài, càng không muốn giết chết cẩu nô tài của y, y chỉ muốn cả ngày lẫn đêm có cẩu nô tài bên cạnh hàng đêm để hắn ở trên giường thao mình.

Vương gia cúi đầu đối với cái bụng còn bằng phẳng của mình lặng lẽ mà thở dài, vì nếu không lưu lại được hài tử trong bụng này e rằng sau này khó có thể hoài thai nữa, vả lại bản vương không muốn mất đi một  nam sủng, cưới một nữ nhân không quen biết làm Vương Phi của bản vương, làm mẫu thân của hài tử…

Mẫu thân?

Trong đầu Vương gia đột nhiên linh quang lóe lên, sau đó vỗ bàn cười ha ha: “Ha ha ha… Không có sai, bản vương chỉ cần tìm mẫu thân cho Tiểu Miểu Vĩ Vương, tiểu Tướng Quân tương lai là có thể phá ván cờ này! Ha ha ha…”

Đây là lần đầu tiên y cảm giác mình thực sự quá thông minh, mặc kệ là mẫu hậu hay là hoàng huynh đều sẽ không phản đối y cưới cẩu nô tài, cả đời vùi đầu hắn dưới khố làm chó hoang của y.

Chỉ là tưởng tượng đến hình ảnh y muốn Uông Nghĩa Thăng thao thì hắn không dám liếm, muốn hắn liếm thì hắn không dám thao trong lòng Vương gia liền ngứa ngáy khó nhịn, hy vọng qua giai đoạn ba tháng  nguy hiểm sớm một chút để  cho Uông Nghĩa Thăng dùng “nghiệt rễ” hầu hạ hai cái huyệt  khát khao của y, đem huyệt một lần nữa thao đến lỏng lỏng lẻo lẻo.

Vương gia đề bút chấm mực  liền bắt đầu viết tấu chương, lưu loát viết đầy đủ ba trang, viết xong lại đọc một lần, mới nheo mắt mỉm cười đắc ý, sau đó cho người đem tấu triệp trực tiếp đưa đến trước mặt Hoàng Thượng.

—-

“Phốc —— “

Một ngụm trà bất nhã phun ra, Hoàng Thượng che miệng ho khan nửa ngày, vẫy tay kêu Xà Tị lại: “Ái phi xem giúp trẫm tấu chương này, trẫm có khả năng hoa mắt mới nhìn sai thành Tiểu Cửu muốn cưới hôn thê.”

Xà Tị cầm lấy tấu chương từ đầu tới đuôi nhìn kỹ một lần, nói: “Hoàng Thượng vẫn chưa hoa mắt, Vương gia đúng là muốn cưới hôn thê.”

“Cưới ai làm thê tử?”

“Cưới Uông Nghĩa Thăng làm thê, hơn nữa là chính phi.”

“Phốc —— “

Hoàng thượng lại một lần nữa phun trà, ho khan đến nổi chén trà bưng cũng không xong, may là Xà Tị đỡ lấy chén trà trong tay của y, vỗ nhẹ phía sau lưng, y mới không trở thành vị Hoàng Đế đầu tiên bị nước trà làm sặc chết.

Hoàng Thượng cho người đem tấu chương đưa đến Thái Uyên miếu cho Thái Hậu xem.

—-

Thái Hậu đưa tay để tiểu thái giám tu bổ móng tay, móng tay được tu bổ vô cùng đẹp đẽ, chẳng khác nào từng mảng từng mảng cánh hoa tự lóe ra châu quang, bà liếc mắt nhìn tiểu thái giảm đang tiếp nhận tấu chương, khẽ nhấp một ngụm trà thơm thanh nhã. Mùi hương tinh tế của lá trà còn dư hương trong miệng, hồi lâu mới nói: “Đọc cho ai gia nghe.”

Mùi trà thơm còn lượn lờ, mùi thơm còn đọng đọng lại rất lâu quả nhiên là trà ngon, đôi mắt phượng hẹp dài rất giống đôi mắt của Vương gia híp lại, Thái Hậu hầu như say mê ở trong hương trà thơm ngát, đột nhiên…

“Thần đệ muốn cưới Uông Nghĩa Thăng làm chính phi, khẩn cầu hoàng thượng tứ hôn.”

Tiểu thái giám mới vừa đọc xong tấu chương, chỉ nghe “Phốc” một tiếng, một ngụm nước trà đã phun ra thật xa, Thái hậu nằm nhoài trên khay trà kịch liệt ho khan, khắp khuôn mặt đỏ bừng do sặc nước trà và ho khan đến chảy ra nước mắt. Gương mặt tinh xảo hoàn toàn cứng ngắt, bà che mặt, chỉ vào tiểu thái giám đang đọc tấu chương, thở hồng hộc nói: “Ngươi đem câu cuối cùng đọc lại một lần cho bổn cung nghe.”

“Thần đệ muốn cưới Uông Nghĩa Thăng làm chính phi, khẩn cầu hoàng thượng tứ hôn.”
Tiểu thái giám nơm nớp lo sợ đem câu cuối cùng trong tấu chương đọc lại một lần nữa.

“Khụ khục… Khụ khục…”

Vừa mới bị nước trà làm sặc  hiện tại lại bị nước miếng của mình làm sặc, các thái giám cung nữ luống cuống tay chân vỗ vỗ ngực và sau lưng Thái Hậu, đến nửa ngày Thái hậu mới hết ho khan. Thái Hậu chỉ có thể nghĩ đến một chuyện nên vội vàng nói: “Lập tức trở về cung.”

Nếu không quay lại cung dựa theo tính tình của Tiểu Cửu thì có thể sẽ tiên trảm hậu tấu trực tiếp thành thân… Không, hài tử hỗn trướng này đã tiên trảm hậu tấu đem tên kia thu làm nam sủng, hiện tại còn kém đem ‘Mạng người’ cha đẻ của con mình lấy về nhà, quang minh chính đại mà lời chàng ý thiếp.

Thái hậu rất muốn đập bàn,  một đứa cùng với thống lĩnh ám vệ ở cùng nhau, vì hậu cung yên ổn bà không thể nói cái gì. Một đứa lại chung sống với người hầu hài tử cũng có rồi, mà bà làm nương vẫn không thể làm được gì. Bà không chạy trở về có khả năng không nhìn thấy Tiểu Cửu kết hôn.

Một thân thể trời sinh bị nam nhân đè làm sao có thể đem một nam nhân là ‘Công’ cưới vào phủ làm Vương Phi.

Những ngày này Hoàng Thượng và Thái Hậu luôn có cảm giác sấm sét cứ đánh vào đỉnh đầu xoay quanh không ngừng.

Trong khi Hoàng thượng chờ Thái hậu trở về kinh thành thì  Vương gia đã bắt đầu mệnh lệnh cho người chuẩn bị cho  việc thành thân. Bàng Phúc tổng quản còn chưa hết hoảng  sợ khi Vương gia tuyên bố ngày 18 tháng sau thành thân, gương mặt lão cứng đờ chỉ cảm thấy toàn bộ cái cổ đều cứng ngắc không thể cử động, đến nửa ngày mới hiểu được Vương gia muốn kết hôn Vương Phi chính là Uông Nghĩa Thăng.

Đây không phải là một nam nhân sao? Người này vóc dáng cao to đúng là một nam nhân a! Vương gia không cưới nữ tử làm phi như người bình thường sao? Dù cho Vương gia có thân thể đặc thù không thể làm cho nữ tử vì y sinh hạ đời sau. Nhưng Vương gia là người “Ta có thể không thành thân, ta không gả cho Duật quốc thái tử, nhưng ta cũng không thể cưới một người hầu như Uông Nghĩa Thăng a! Ta là Miêu Vương gia cuả Đại Mậu quốc… Không không không, là Miểu Vĩ Vương, là ‘Miêu Vĩ Vương’, không phải là ‘Miêu uy uông’ a”  không phải như vậy sao?.

Bàng Phúc tổng quản đột nhiên cảm thấy mình phát hiện chân tướng phong hào của Vương gia: Miểu Vĩ Vương = miêu uy gâu.

“Vương gia a…” Bàng Phúc tổng quản kêu thảm thiết chạy tới tìm Vương gia, sau khi tuyên bố xong sự tình Vương gia vừa vặn xoay người, Bàng Phúc tổng quản nhào tới nằm trên mặt đất hướng về bóng lưng Vương gia đưa tay ra, khóc lóc: “Vương gia đừng đi a! Người không thể đút cho Uông ăn a!”

Đã đút cho Uông ăn sạch nên  Vương gia căn bản nghe không người khác khuyên, y cũng không có đút Uông ăn, y là cưới Uông, Uông đút cho y  con ‘Miêu’ này ăn, Vương gia đắc ý suy nghĩ. Mặc kệ Bàng Phúc tổng quản hô hoán gào khóc y cũng không xoay người, vẫn trưng ra vẻ mặt cao quý lạnh nhạt ngạo mạn, ngoắc ngoắc ngón út, hàm súc nắm ngón trỏ của Uông Nghĩa Thăng.

Hai người ngọt ngọt ngào tương thân tương ái rời đi làm cho Bàng Phúc tổng quản đang nằm dưới đất vươn tay ra như níu giữ bóng lưng Vương gia càng ngày càng nổi bật sự thê lương của lão. Một cơn gió nổi  lên làm những chiếc lá trên cây  lắc lư xoay tròn bay xuống đầu của Bàng Phúc tổng quản, trong trời đất phảng phất có thể nghe thấy trong lòng lão hò hét: “Vương gia a…  “

Sắp được làm Vương Phi Uông Nghĩa Thăng vạn phần không hiểu được vì sao, việc này so với tưởng tượng của hắn trong quá khứ còn tốt đẹp hơn. Vương gia cùng hắn sinh sống một chỗ như mộng đẹp thành sự thật. Hắn đang cố gắng làm nam sủng duy nhất của Vương gia đang phấn đấu để đạt mục tiêu này nhưng Vương gia không hiểu sao lại muốn thú hắn làm nương tử, ngạc nhiên hơn nữa chính là để hắn làm chính thê.

Chuyện gì thế này?

Uông Nghĩa Thăng nghi hoặc, ánh mắt không hề che giấu nghi vấn nhìn về phía Vương gia, Vương gia giả vờ “khụ” một tiếng, chẳng biết vì sao mặt lại nóng lên hỏi: “Nhìn bản vương làm cái gì?”

“Vương gia tại sao muốn lấy ta làm vợ?” Mặc dù đối với chuyện gả cho Vương gia  trong lòng hắn có chút khó chịu, nhưng không thể phủ nhận hắn rất chờ mong bọn họ có thể kết làm phu thê.

“Đương nhiên là vì tìm nương cho hài tử của bản vương rồi.” Vương gia trả lời như là chuyện đương nhiên, làm như không biết để Uông Nghĩa Thăng làm ‘Nương’ có vấn đề gì, khóe miệng thậm chí sung sướng mà cong lên.

Uông Nghĩa Thăng nhất thời sửng sốt, có chút không hiểu ý tứ trong lời nói của Vương gia.

Vương gia có hài tử, hài tử của Vương gia không có nương… Uông Nghĩa Thăng đột nhiên nhìn xuống cái bụng của Vương gia, dưới đai lưng cái bụng hoàn toàn không nhìn ra dị dạng, hắn xác nhận vẫn bình thường nên đưa tay ra khẽ run  chạm vào cái bụng, bỗng nhiên hiểu được tại sao cái bụng của Vương gia không thoải mái, tại sao khẩu vị đại biến, tại sao cơ bụng trở nên mềm mại, bởi vì y mang thai hài tử của hai người bọn họ.

Điều này chứng tỏ người này yêu hắn a!

Uông Nghĩa Thăng rất là kích động, Vương gia không hề động đậy mà tùy ý bàn tay lớn của hắn cách áo bào xoa xoa cái bụng vì đang mang thai mà dần dần trở nên mềm mại.

“Sau đó ngươi chính là nương của hài tử bản vương, đường đường là Vương phi của Miểu Vĩ Vương, có điều ngươi dù sao cũng là nam tử, vì lẽ đó chờ mẫu hậu hồi cung, bản vương sẽ xin mẫu hậu để ngươi gia nhập bộ tộc Miêu thị, đối với mọi người tuyên bố ngươi là người của bộ tộc Miêu thị có thể chất đặc thù, như vậy ngươi có thể gả cho bản vương.

Uông Nghĩa Thăng không phản đối, chỉ cần có thể ở cùng Vương gia cho dù ngụy trang thành người của bộ tộc Miêu thị thể chất đặc thù cũng không liên quan. Trong lòng hắn chỉ có Vương gia, chút chuyện nhỏ này hắn căn bản không để ở trong lòng. Huống hồ hắn thành Vương Phi của Vương gia, ai có thể ở ngay dưới mắt hắn dám gần gũi thân cận với Vương gia đây? Hắn từ trước đến giờ rất có tính nhẫn nại.

Bảo bối con ngoan của ta, phụ vương con vĩnh viễn không biết ta dã tâm lớn bao nhiêu, y nuôi nhốt thân ta, nhưng ta là người nắm giữ trái tim của y.

Uông Nghĩa Thăng ở trong lòng nói với con của mình.

—–

Sau khi Thái hậu hồi cung liền triệu kiến Vương gia cùng Uông Nghĩa Thăng, đã sớm chuẩn bị kỹ càng nên Vương gia cho các thị nữ đem xiêm y thay cho Uông Nghĩa Thăng.  Tâm tình y rất tốt ngồi thưởng thức Uông Nghĩa Thăng bị các thị nữ chải tóc thay xiêm y ròng rã dằn vặt một canh giờ, y mới dẫn Uông Nghĩa Thăng đã triệt để thay thay đổi hình tượng tiến cung.

Dáng dấp thô ráp của Uông Nghĩa Thăng như một người hầu lúc hoàng thượng đến xem trò vui đã để lại ấn tượng quá sâu sắc nên lúc này nhìn thấy Uông Nghĩa Thăng ăn vận cẩm y màu tím, chải kiểu tóc  đương thời thịnh hành nhất, vóc dáng cao lớn, có thể thấy được bên trong làn da doanh nhuận sáng lộng lẫy, thái độ rất trầm ổn làm Hoàng Thượng rất ngạc nhiên. Dáng dấp này tư thái này không còn nửa phần thô ráp như lúc trước, quả nhiên là người dựa vào ăn mặc ngựa dựa vào yên cương a.

Thái hậu cũng không nghĩ tới người đã từng theo hầu hạ hài tử Uông Nghĩa Thăng một ngày sẽ có dáng dấp như thế này, thiếu một chút không nhận ra được.

“Ngươi quả thực là hồ đồ!” Thái hậu vừa muốn theo thói quen chỉ tay đâm vào trên trán Vương gia thì chợt nhớ tới không thể ở trước mặt Uông Nghĩa Thăng làm cho Vương gia con mình mất mặt, nên nắm chặt tay, sắc mặt giận dữ muốn răn dạy, lại không thể làm gì chỉ biết xoa xoa mi tâm.

Vương gia còn không lên tiếng, bên cạnh vẫn lặng im bất động Uông Nghĩa Thăng đột nhiên quỳ xuống, ở đây ba người hơi thay đổi sắc mặt, đều bị hành động của Uông Nghĩa Thăng làm cho kinh ngạc một hồi.

Uông Nghĩa Thăng quay đầu liếc mắt nhìn Vương gia, vừa nhìn về phía Thái Hậu, trịnh trọng nói: “Thảo dân yêu Vương gia, Vương gia là hoàng tộc cao quý, thảo dân biết rõ mình không xứng với Vương gia, nhưng chuyện tình ái không thể khống chế tâm mình, dù cho thành nam sủng của Vương gia một đời chỉ mang danh hạ tiện thảo dân cũng vui vẻ, cho dù sau này Vương gia muốn có một người thừa kế khác muốn thú một người nào khác, thảo dân cũng cam nguyện cùng hài tử để Vương gia xem như người xa lạ.”

Mỗi một lời hắn nói ra đều rất khí phách, Vương gia bỗng nhiên phát hiện mình cao cao tại thượng, nhưng khi y ban thưởng đối với Uông Nghĩa Thăng mà nói căn bản không trọng yếu, thậm chí những ban thưởng đó đối với nhiều người  vô cùng trọng yếu hắn cũng sẽ không chân chính để ở trong lòng. Hắn cứ như vậy thanh thanh thản thản làm bạn ở bên cạnh y, hắn là nam sủng nhưng chưa từng yêu cầu hay ham thích kim ngân châu báu cẩm y tơ lụa, chỉ ở trên giường yêu cầu y nói một ít lời tục để y dâm dục quấn lấy hắn mà thôi.

Y từ lâu không nghĩ tới Uông Nghĩa Thăng đến tột cùng muốn cái gì.

Nếu như Bản vương không muốn thú tên cẩu nô tài này làm thê tử, hắn sẽ có một ngày đột nhiên chạy ra khỏi Vương Phủ? Vương gia cảm thấy trong lòng rất không thoải mái, quyết định sau này nhất định phải lấy xích sắt đem Uông Nghĩa Thăng khóa lại, để hắn trốn không thoát lòng bàn tay của y.

Ý nghĩ hoàn toàn không giống nhau nhưng hai người lơ đãng nhìn đối phương một chút, cái nhìn này đủ để Thái Hậu và Hoàng Thượng nhìn ra hai người này thâm tình triền miên yêu nhau say đắm. Vừa biết được Vương gia mang thai Hoàng Thượng đối với chuyện này không lời nào để nói, chỉ có thể mắt nhắm mắt mở, tất cả để mẫu hậu quyết định, nhưng thấy mẫu hậu thật lâu không nói lời nào, đại khái đã bằng lòng đem Uông Nghĩa Thăng coi như là Miêu thị tộc nhân có thể chất đặc thù gả vào Vương Phủ đây cũng là một biện pháp tốt.

Biện pháp đó rất là hoang đường, nhưng vẫn có thể xem là một biện pháp tốt trong lúc bế tắc. Hài tử sinh ra vừa có thể tuyên bố với mọi người là do Uông Nghĩa Thăng sinh, không làm mọi người hoài nghi tư cách của Tiểu Cửu, hài tử tương lai còn có thể kế thừa tước vị của Tiểu Cửu.

“Thôi, hài tử lớn rồi chung quy phải tự mình bay lượn, mẫu hậu không thể đem con chăm sóc mãi con sẽ trở thành rác rưởi.” Thái Hậu thở dài một tiếng nói với Vương gia. Vương gia gật gù, khẽ mỉm cười.

Sau đó bà nhìn Uông Nghĩa Thăng, sắc mặt trầm trọng nói: “Uông Nghĩa Thăng, ngươi dù sao cũng là nam tử, sau khi lấy tư cách là người của bộ tộc Miêu thị có thể chất đặc thù gả vào Vương Phủ, cho dù ngươi hối hận cũng phải hiểu ngươi là người của Miểu Vĩ Vương Phủ, muốn đi muốn ở lại đã không phải là chuyện ngươi có thể quyết định, tự ngươi phải gánh chịu hậu quả.”

Uông Nghĩa Thăng liên tục dập đầu nói: “Đa tạ Thái Hậu tác thành, thảo dân sẽ không hối hận, thảo dân không cầu quyền không cầu thế, chỉ cầu cùng Vương gia làm bạn một đời, đến già cũng không chia lìa.”

Hắn ở trước mặt mẫu hậu và  hoàng huynh nói lời ngon tiếng ngọt, quả thực làm Vương gia đứng ở giữa rất hài lòng, làm cả thân và tâm Vương gia đều cảm động.

“Khụ, còn không đứng lên. Sau này ngươi chính là Vương Phi của bản vương ngoại trừ mẫu hậu và hoàng huynh sau này nhìn thấy người bên ngoài cũng không thể tùy ý quỳ xuống, đầu gối của Miểu Vĩ Vương Phi những người kia không gánh nổi.” Vương gia nói, đôi tai sớm đã hồng thấu, giấu cũng không giấu được.

“Vâng, Vương gia.” Uông Nghĩa Thăng khôi phục như bình thường, sau đó đứng dậy.

—–

Ngày mười tám tháng sau là ngày thành thân thời gian chỉ còn một tháng, tuy rằng hấp tấp một chút nhưng khi đó cái bụng Vương gia cũng đã hơn ba tháng vẫn còn không thấy rõ lắm. Thái hậu một bên đau đầu oán giận Vương gia quá tùy hứng, một bên lại vui vẻ xử lý việc Vương gia kết hôn, chỉ cho Vương gia lâu lâu mới vào triều, công sự phần lớn cho những đại thần khác gánh vác, chỉ cầu Vương gia đem ba tháng đầu dưỡng thai cho tốt.

Những ngày này thân thể Vương gia đều được Uông Nghĩa Thăng chăm sóc nên rất thoải mái. Nhưng một khi rảnh rỗi quá sẽ tác quái, Vương gia lại có hương hỏa trong bụng nên cũng hết cách, thân thể một khi thèm muốn Uông Nghĩa Thăng hay dùng tay đồng thời nắm chặt tính khí hai người ma sát lẫn nhau làm cho bắn tinh. hoa huy*t kia tí tí tách tách chảy ra d*m thủy nhiều nhất chỉ có thể chà xát âm nang của đối phương, để quy đầu ma sát hoa môi cùng với hoa hạch. Ngay cả hậu huyệt Uông Nghĩa Thăng cũng không chịu đùa bỡn nhiều, chỉ lo có chuyện ngoài ý muốn.

Thật vất vả đợi đến hơn ba tháng, Uông Nghĩa Thăng còn không chịu thao hai huyệt, chỉ dùng môi lưỡi hầu hạ một phen.

Vương gia bất mãn đến cả người cũng không thấy thoải mái, một mực việc hoàng tộc kết hôn so với dân chúng tầm thường rườm rà gấp trăm lần, ba ngày trước khi thành thân Uông Nghĩa Thăng bị mẫu hậu cho người đưa đến biệt viện của bộ tộc Miêu thị ở kinh thành, chờ đến ngày thành thân sau đó từ nơi này xuất giá. Vương gia không thoải mái lý sự chờ đến ngày thành thân đồ hỗn trướng này còn không thao y, y sẽ cuốn gói ngủ thư phòng, đem cẩu vật này một người bỏ vào trong tân phòng phải thật lạnh nhạt với hắn một phen.

Vương gia nói lại nói, rốt cục nói đến ngày thành thân.

Tin tức đệ đệ mà Hoàng thượng sủng ái nhất Miểu Vĩ Vương thành thân đã sớm truyền khắp Đại Mậu quốc cùng các nước láng giềng chung quanh. Ngày thành thân còn rầm rộ hơn so với lúc Duật quốc thái tử đến Đại Mậu quốc. Hai bên đường phố dân chúng hướng về Miểu Vĩ Vương tung cánh hoa, Miểu Vĩ Vương mặc đại hồng bào cưỡi tuấn mã trắng như tuyết, phía sau là  kiệu hoa của Vương Phi, thủ hộ thị vệ bước đi chỉnh tề, các thị nữ xinh đẹp cầm trong tay lẵng hoa, ròng rã một đoàn người đi rất là trang nghiêm.

Vương gia ánh mắt nhìn thẳng, dường như hoàn toàn không thấy những cánh hoa liên tục được rải xuống, một người một con ngựa kỳ thực đều vô cùng rầu rĩ. Mẫu hậu (Thái hậu) khi nào có thể thay đổi không coi mình là tiểu hài tử, rồi cảm thán bách tính quá nhiệt tình.

Tộc nhân Miêu thị thể chất đặc thù chung quy không phải nữ tử, không cần đội hồng khăn, giá y cũng không phải loại mà nữ tử mặc, mà là thay đổi giống như hôn bào của tân lang, nhưng so với hôn phục tân lang phức tạp hơn thêu nhiều chi tiết hơn và có rất nhiều trang sức phối hợp. Uông Nghĩa Thăng lúc này ăn mặc tương tự như Vương gia nhưng giá y rườm rà hơn một chút, gương mặt hắn không âm nhu, thể hình lại cao to, miễn cưỡng đem hôn bào tân lang mặc thành giá y lấy thân phận tộc nhân Miêu thị có thể chất đặc thù gả vào Vương phủ.

Nữ tử Miêu thị đỡ hắn đi ra cổng lớn có dáng vẻ nhu nhược càng làm nổi bật dáng vẻ Uông Nghĩa Thăng không giống như trong truyền thuyết Miêu thị. Tộc nhân Miêu thị thể chất đặc thù thường phong lưu xinh đẹp thân thể như hoa, người kia gương mặt dương cương tuấn soái tràn ngập một luồng khí thế ép người, mơ hồ có thể nhìn thấy dưới áo bào là một thân thể rắn chắc.

Tuy rằng có lời đồn đại Vương Phi của Miểu Vĩ Vương không quá giống như tộc nhân Miêu thị có thể chất đặc thù nhưng tình cảnh này cũng quá mức khiến người ta nói không nên  lời, nhưng lại không phải không thừa nhận đây là một người xinh đẹp như hoa theo một ý nghĩa khác.

Vương gia xuống ngựa, từ trong tay nữ tử nắm lấy bàn tay lớn của Uông Nghĩa Thăng, hai người cùng đi đến kiệu hoa. Uông Nghĩa Thăng muốn cho Vương gia lên kiệu hoa trước lại nghĩ tới mình mới là người ‘Gả’  đi lẽ ra nên lên kiệu hoa trước. Thành thân chính là chuyện đại sự cả đời, Vương gia trong lòng kích động đem Uông Nghĩa Thăng nâng lên kiệu hoa, rồi nắm tay Uông Nghĩa Thăng bước lên kiệu hoa.

Cánh hoa từ bốn phương tám hướng bay đến, lập tức rơi đầy lên kiệu hoa, Vương gia tuấn mỹ tuyệt luân mỉm cười nắm chặt tay Uông Nghĩa Thăng đặt ở trên đầu gối. Uông Nghĩa Thăng nhìn thấy khuôn mặt y sinh động tươi cười, bỗng cảm thấy không sống uổng đời này, trở tay nắm chặt tay Vương gia. Vương gia nhíu mày nở nụ cười, ở chỗ người khác không nhìn thấy âm thầm đưa chân gác lên chân Uông Nghĩa Thăng, như có như không làm phiền mu bàn chân hắn.

Uông Nghĩa Thăng đã đạt thành mong muốn: Hắn rốt cục đã bắt được Vương gia ngạo kiều này rồi.

Chương 13: Đêm động phòng hoa chúc

Tuy rằng đổi rượu mừng thành rượu trái cây, nhưng Vương gia vẫn không dám uống nhiều. Ngày hôm nay là ngày thành thân nên cả Vương Phủ có thể nhìn thấy đủ loại kiểu dáng những chữ song hỷ màu đỏ, ngay cả đèn lồng cũng dán chữ song hỉ, hoa cỏ cây cối cũng dùng lụa đỏ tô điểm một phen, cửa sổ tân phòng lộ ra ánh nến đỏ chập chờn, đặc biệt ấm áp.

Vương gia đẩy cửa phòng ra thì  nhìn thấy Uông Nghĩa Thăng ngồi khoanh chân ở trên giường, hắn ngồi bên cạnh bức màn màu đỏ mặc một thân hồng y lộng lẫy mà hoa mỹ khi nhìn vào lại không có cảm giác chói mắt mà đẹp một cách lặng lẽ. Giữa hai lông mày Uông Nghĩa Thăng thể hiện một dáng vẻ trầm lặng nhưng mà khi hắn nhìn thấy Vương gia thì sự trầm lặng hóa thành ý cười và chờ mong nồng đậm khiến cho Vương gia tim đập thình thịch cảm thấy rượu trái cây trong bụng biến thành ngọn lửa thiêu đốt làm cả người y đều bốc lên dục hỏa.

Vương gia đóng kín cửa, từng bước từng bước đi đến trước mặt Uông Nghĩa Thăng rồi nhìn hắn đến sững sờ, trái tim kịch liệt nhảy lên, vào phòng rồi mà quên luôn phải uống rượu giao bôi.

Uông Nghĩa Thăng cầm bầu rượu lên rót đầy hai ly rượu trái cây, hắn bưng lên một ly đưa cho Vương gia, lúc này Vương gia mới nhớ tới phải uống rượu giao bôi. Uống xong rượu giao bôi, y liền chân chân chính chính cùng Uông Nghĩa Thăng kết làm phu phu, từ nay về sau người này chính là Vương Phi của y.

Vương gia trong lòng có chút ngọt ngào, cùng Uông Nghĩa Thăng uống rượu giao bôi.

Uống xong rượu giao bôi, Vương gia không thể chờ đợi được nữa đem Uông Nghĩa Thăng tha lên giường, y leo lên ngồi ở trên eo Uông Nghĩa Thăng. Đầu mày đuôi mắt giương lên hiện ra ý cười, tròng mắt đen nhánh từ trên cao mà nhìn xuống thân thể của Uông Nghĩa Thăng, khóe miệng cong lên nói: “Uống xong rượu giao bôi ngươi chính là Vương phi của bản vương, bản vương chính là phu quân của ngươi, để xem sau này ngươi làm sao cãi lời bản vương?”

“Vương gia.” Uông Nghĩa Thăng cười nói, nhẹ nhàng nắm lấy tay Vương gia.

“Sai.” Vương gia làm ra vẻ mặt  kiêu ngạo, nói:”Gọi bản vương là phu quân.”

Uông Nghĩa Thăng hơi sững sờ, lập tức bất đắc dĩ nở nụ cười: “Vâng, phu quân.”

Hai chữ “Phu quân” khiến lòng hư vinh của Vương gia thỏa mãn tới cực điểm, tính khí giữa hai chân nhẹ nhàng làm phiền vùng eo Uông Nghĩa Thăng, d*m thủy chảy ra dần dần đem đũng quần màu hồng nhuộm thành đỏ sậm, Vương gia nhỏ giọng thở: “Cái bụng của Bản vương đã hơn ba tháng, ngày hôm nay lại là ngày bản vương cùng Vương Phi động phòng hoa chúc, đừng tưởng rằng ngươi làm Vương Phi thì có thể đuôi vểnh lên trời mà không hầu hạ bản vương, ngươi là chó hoang của bản vương thì phải yên phận hầu hạ bản vương.”

Uông Nghĩa Thăng bị Vương gia ma sát đến bốc hỏa, hắn mở đai lưng Vương gia ra, chậm rãi mở ra những lớp vải ràng buộc trên bụng, ngón tay mở áo lót lộ ra cái bụng trắng như tuyết hơi nhô lên rồi lấy bàn tay nhẹ nhàng âu yếm cái bụng đã bắt đầu có dấu hiệu chứng tỏ đã hoài thai. Vương gia thoải mái hừ nhẹ, hai đầu v* từ từ cương lên, Uông Nghĩa Thăng ngậm một bên đầu v* nhẹ nhàng mút liếm, từ khi mang thai thì đầu v* cũng trở nên lớn hơn và cực kì mẫn cảm, bình thường không cảm thấy gì bây giờ bị đôi môi hút một cái, bị đầu lưỡi liếm thì có khoái cảm vô hạn từ đầu v* truyền đến, hàm răng nhẹ nhàng gặm cắn cảm giác đau nhói kích thích đầu v* khiến màu sắc đầu v* trở nên càng thêm đỏ hơn.

“A… Bên này cũng phải…” Vương gia đem một bên đầu v* khác đưa vào trong miệng Uông Nghĩa Thăng, đầu v* kia bị cắn mút trở nên mềm ướt lập tức bị Uông Nghĩa Thăng dùng hai ngón tay kẹp lấy xoa nắn. Một bên đầu v* bị mút vào gặm cắn, một bên đầu v* bị lôi kéo xoa nắn làm phát sinh ra cảm giác thoải mái sung sướng để hạ thể Vương gia tiết ra càng nhiều nước thẩm thấu vào vải vóc.

Vương gia nhấc mông, để Uông Nghĩa Thăng nhìn thấy chỗ giữa hai chân của y đã trở nên rất là ẩm ướt, vải vóc ướt át dính sát vào hoa huy*t dường như muốn cự bổng to lớn bất chấp những lớp vải quần của hai người cắm vào bên trong hoa huy*t.  Uông Nghĩa Thăng đem bàn tay tiến vào trong quần Vương gia quả nhiên tính khí của Vương gia cứng rồi, d*m thủy trơn trợt làm cho hạ thể một mảnh ẩm ướt.

“Sờ nữa sờ phía dưới bản vương … A…”

“Vâng, phu quân.”

Uông Nghĩa Thăng cố ý kêu một tiếng phu quân, Vương gia cả người run lên, giữa hai chân trở nên càng thêm ẩm ướt, quả nhiên hai chữ “Phu quân” có thể làm y tăng thêm khoái cảm.

Ánh mắt Uông Nghĩa Thăng trở nên tối hơn ngón tay chọc lấy hoa môi, nhẹ nhàng ma sát hoa hạch, lại cố ý hỏi: “Phu quân muốn chó hoang làm nơi này sao?”

Phu quân, chó hoang những lời này làm hoa huy*t như toả nhiệt, hoa huy*t nhẹ nhàng phồng lên rồi co rút lại, tính khí nhỏ xuống niêm dịch. Xác nhận được điều này Uông Nghĩa Thăng quyết định sau này ở trên giường sẽ thường thường sẽ gọi Vương gia là phu quân.

“Cởi xiêm y cho bản vương.” Vương gia cảm thấy phía dưới nóng đến không chịu được, nhiều ngày không có thao làm hai cái huyệt gấp gáp đến sắp không đợi kịp.

Uông Nghĩa Thăng cởi xiêm y Vương gia rồi cởi xiêm y của mình, đem giá y phủ lên cả người trần trụi của Vương gia. Giá y một màu đỏ như lửa làm nổi bật thân thể thon dài trắng nõn của Vương gia, gương mặt tinh xảo không tự chủ toát ra một vẻ cầu hoan quyến rũ, giá y không thể che lại hai khỏa anh đào đỏ hồng trước ngực Vương gia, tính khí cùng với hai cái huyệt đều trêu chọc tầm mắt Uông Nghĩa Thăng.

Vương gia kéo phát quan xuống, tóc đen phủ kín giá y, y đẩy ra hoa môi, đỡ cự bổng để ngay huyệt khẩu, nhìn xuống Uông Nghĩa Thăng, khàn khàn ra lệnh: “Nhìn rõ ràng côn th*t của ngươi làm sao thao hoa huy*t của bản vương.”

Nói xong, cái mông chậm rãi ép xuống, đại quy đầu đi vào mở rộng huyệt khẩu. hoa huy*t nhiều ngày chưa được thao nên Vương gia rốt cục đã thưởng thức khoái cảm khi huyệt khẩu bị cự bổng đâm vào, hoa hạch rõ ràng hưng phấn sung huyết, tính khí kích động tiết ra niêm dịch, Vương gia đem hoa môi mở càng lớn, d*m thủy bị quy đầu đẩy ra, làm Vương gia thích thú đến rên rỉ: “A… Ngươi, chó hoang này, côn th*t của ngươi vẫn lớn như vậy… A… huyệt của bản vương lại cũng bị ngươi thao đến lỏng ra… ah.. a…”

Uông Nghĩa Thăng sờ sờ tính khí Vương gia đem bao quy đầu hoàn toàn đẩy ra, lộ ra quy đầu to lớn. Hắn lấy ngón tay tinh tế ma sát quy đầu, nói:”Vương gia không thích bị chó hoang thao cho rộng ra sao?”

“Thích … thích … Ah… Nếu như không thích, bản vương làm sao để ngươi… A… Lai giống…” Vương gia không kìm lòng được nói, sau đó lập tức ngồi xuống, quy đầu đi vào nhục đạo căng mịn thẳng tắp đâm sâu đến cùng, chạm chạm vào cái miệng nhỏ dưới đáy, Vương gia nhất thời cả người run lên, không chỉ hoa huy*t chảy d*m thủy, tính khí cũng run cầm cập phun ra lẫn lộn tinh dịch và niêm dịch.

Vương gia không dám chân chính ngồi hẳn xuống sợ thương tổn đến hài tử. Y chống vào lồng ngực rộng lớn của Uông Nghĩa Thăng mới miễn cưỡng chống đỡ mình không bị run chân mà tiếp tục ngồi  xuống. Uông Nghĩa Thăng xoa xoa tính khí của y ngón tay miêu tả hình dạng quy đầu, từng chút một trượct xuống gốc rễ của tính khí. Ngón tay hắn vòng quanh hạ thể không có lông bóng loáng âu yếm từng tất da thịt làm cho hoa môi nơi hoa huy*t hoàn toàn mở lớn ra hoa hạch toàn bộ trần trụi lộ hết ra ngoài run rẩy liên tục.

“Ta cũng yêu thích thao Vương gia, Vương gia nhích lên để chó hoang nhìn rõ ràng hoa huy*t của Vương gia làm sao thao côn th*t của chó hoang.”

Uông Nghĩa Thăng đỉnh lên trên, quy đầu ma sát cái miệng nhỏ, làm cho Vương gia nghẹn ngào một tiếng, nhấc eo lần thứ hai ngồi xuống. Vương gia khoác giá y lên người nhưng giá y chỉ phủ đến trên eo, nên vùng eo hẹp và cái bụng nhô lên lại lộ ra hết sức rõ ràng, tính khí nhếch lên cùng độ cong của bụng hình thành một hình ảnh hết sức mê người. Bàn tay nam nhân thô ráp tràn ngập sức mạnh trái phải đẩy ra hoa môi, khiến cho hình ảnh hoa huy*t đang bị thao càng hiện ra rõ ràng, thỉnh thoảng hắn lại dùng ngón tay cái ma sát hoa hạch sung huyết.

“hoa huy*t của Vương gia thích chó hoang, thích ăn côn th*t của chó hoang, yêu uống tinh dịch của chó hoang.”

Uông Nghĩa Thăng càng nói, hoa huy*t của Vương gia càng có cảm giác, nhục đạo co thắt hết sức lợi hại, cái bụng nhô lên lại phập phồng liên tục.

“A… Bản vương là Vương gia cao quý … Ngươi chỉ là chó hoang… A ah… Thật thoải mái… Đẩy đến…ahh a… Đẩy mạnh…” Vương gia phóng đãng đung đưa eo mông, nhục đạo căng lại nuốt cự bổng, để cự bổng càng thêm mãnh liệt ma sát vào nhục đạo, quy đầu liên tục thao cái miệng nhỏ mềm mại, khoái cảm mãnh liệt khiến Vương gia có chút mờ mịt, lớn tiếng rên rỉ, thân thể chập trùng, nhưng theo bản năng vẫn đem một cái tay đặt ở trên bụng.

Bên này dâm đãng dùng hoa huy*t phun ra nuốt vào cự bổng, một bên lại bảo vệ cái bụng, tư thái này của Vương gia làm Uông Nghĩa Thăng dâm tính nổi lên, hắn chủ động hướng lên trên va chạm, nghênh hợp với động tác của Vương gia, nói: “Vương gia cao quý nhưng hai huyệt lẽ nào thật sự không thích ăn côn th*t của chó hoang,  không yêu uống tinh dịch của chó hoang sao? Cái bụng cũng bắt đầu biến lớn.”

Cự bổng to dài tiếp tục đâm vào nhục đạo làm d*m thủy tạo ra tiếng nước “Phốc phốc”, Vương gia nhắm mắt lại ngửa eo ra sau,  một lần lại một lần đè cái mông xuống, hoa huy*t lần lượt nuốt vào cự bổng, nhục đạo hưởng thụ cảm giác khi côn th*t toàn bộ hút ra thì như hư không rồi lập tức cắm vào thì sảng khoái, đầu óc mờ mịt theo tốc độ thao lộng càng lúc càng nhanh để y tạm thời không thể suy nghĩ chỉ theo ý của  Uông Nghĩa Thăng dâm đãng kêu lên: “Bản vương cao quý nhưng huyệt thích ăn côn th*t của chó hoang … Yêu uống tinh dịch của chó hoang… Ah… Cái bụng để ngươi sờ… A…”

Vương gia buông tay ra, đem cái bụng nhô cao ưỡn lên phía trước, dưới đáy hoa huy*t bị cự bổng đâm vào vang lên tiếng nước “phốc phốc”, vài giọt d*m thủy nhỏ lên trên bụng. Uông Nghĩa Thăng nhìn chằm chằm cái bụng bàn tay lớn hầu như bao trùm hết cái bụng, cảm nhận được rõ ràng dưới bàn tay mình cái bụng nhô cao như tỏa ra nhiệt khí.

“Sau đó lại cho bản vương phối hợp lai giống.. ah… Một kế thừa tước vị của bản vương, một làm đại tướng quân bảo vệ Đại Mậu quốc… A a…” Bàn tay hắn vuốt nhẹ cái bụng khiến Vương gia trực tiếp run chân, Uông Nghĩa Thăng nâng cái mông của y lên, mới không đâm vào sâu nhưng không hề chuẩn bị mà va chạm vào cái miệng nhỏ, khoái cảm mãnh liệt làm Vương gia chảy cả nước bọt, hoa huy*t lại tiếp tục chảy ra d*m thủy.

“Một hài tử là tốt rồi.” Uông Nghĩa Thăng không cam lòng để Vương gia lại chịu đựng thêm một lần nỗi khổ sinh con, hắn nâng đôi mông Vương gia, hai chân quỳ gối hai bên hạ thân của Vương gia kéo lấy bức màn, một cái tay khác một lần nữa bảo vệ cái bụng. hoa huy*t giữa hai chân ướt át mở rộng, để cự bổng thoải mái ra vào muốn cho hoa huy*t càng thêm diễm lệ mà mở lớn, thao đến cái  miệng nhỏ dưới đáy nhục đạo cũng bắt đầu tê dại co giật.

“A a… Muốn đến… Bản vương muốn đến… A a… Đến… Đến… A a a…” Vương gia hét lên một tiếng bắn tinh, bị thao đến chảy ra nước mắt muốn ngăn cũng không nổi, hai chân run lên, d*m thủy phun vào eo của Uông Nghĩa Thăng.

Uông Nghĩa Thăng lại thao thêm hai lần, cấm dục lâu như vậy nên cự bổng của hắn sắp bị nhục đạo của Vương gia kẹp chặt đến sắp nổ tung, lập tức tinh quan mở ra, tinh dịch tích trữ lâu ngày vừa nồng vừa đặc một luồng rồi một luồng bắn vào cái miệng nhỏ, cái miệng nhỏ chịu đựng tinh dịch phun ra lại bắt đầu co giật.

“A a a ——” Vương gia lung tung  lôi kéo màn, cuối cùng xụi lơ nằm nhoài trên lồng ngực Uông Nghĩa Thăng, thở hồng hộc đến nghẹn ngào.

Uông Nghĩa Thăng cẩn thận rút cự bổng ra, hôn lên gương mặt tuấn tú đầy nước mắt của Vương gia, quan tâm hỏi: “Cái bụng khó chịu sao?”

“Đồ hỗn trướng…” Vương gia buồn buồn mắng, nhưng lại dán mặt mình vào mặt Uông Nghĩa Thăng cọ xát.

Nghe nói như thế Uông Nghĩa Thăng biết rằng cái bụng của Vương gia không khó chịu, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Vương gia ngẩng đầu, nghiêm mặt nói: “Trở lại.”

“…”

“hoa huy*t không thể lạm dụng, hậu đình hoa có thể đa dụng.”

Vương gia nói xong liền vươn mình chủ động nằm xuống, thân thể trắng nõn nằm thẳng ở trên giường tân hôn trải nệm màu đỏ tươi, giữa hai chân dính đầy tinh dịch, trên mặt biểu hiện tình dục tham lam chưa thoả mãn, hai mắt mịt mù mờ toát ra khát vọng, cả người toả ra cảm giác như ” nhanh lên một chút tới hầu hạ bản vương”.

Điều này khiến người ta làm sao từ chối?

Uông Nghĩa Thăng đau đầu suy nghĩ, tách cái bụng Vương gia ra xa bằng cách để Vương gia ngồi lên đùi hắn. Vương gia ôm cổ của hắn hai chân vòng qua eo hắn, da thịt hai người nóng bỏng thân mật kề sát, ngửi được mùi vị mồ hôi của đối phương.

Uông Nghĩa Thăng ngửi mùi vị trên người Vương gia, hôn vào trán, mặt, chóp mũi, môi và cằm của y rồi từng chút từng chút hôn đến cái bụng. Vương gia xưa nay không biết cái bụng mình sẽ nhạy cảm như vậy, chỉ là bị Uông Nghĩa Thăng ôn nhu hôn vào bụng thì toàn thân nổi lên khoái cảm không ngớt, y không nhịn được rên rỉ, lười biếng thả lỏng thân thể để Uông Nghĩa Thăng hôn môi.

Uông Nghĩa Thăng hôn vô cùng cẩn thận, để Vương gia thoải mái ngón chân đều cuộn lên. Uông Nghĩa Thăng nhẹ nhàng vuốt ve hai bên eo mẫn cảm của Vương gia bàn tay ấm áp ma sát đem lại cảm giác vừa nóng bỏng vừa tê dại. Bàn tay hắn tiếp tục vuốt ve tìm thấy tính khí của Vương gia, hắn nắm chặt tính khí, chậm rãi hôn tính khí, liếm sạch tinh dịch còn lưu lại trên tính khí rồi lại từ đầu chầm chậm hôn đến gốc rễ tính khí, liếm làn da bóng loáng dưới gốc rễ tính khí, từng chút từng chút liếm đến hoa hạch sưng đỏ. Vương gia bị môi lưỡi hắn trêu chọc tinh tế phát ra tiếng rên rỉ linh tinh, giữa hai chân hoa huy*t dâm đãng co rút lại, làm chảy ra tinh dịch màu nhũ bạch.

Uông Nghĩa Thăng đẩy ra hoa môi bị thao đến sung huyết, lộ ra bên trong khe hở no đủ, nhưng mà huyệt khẩu bị côn th*t thao lại vừa hồng vừa lỏng lỏng lẻo lẻo mở ra, có thể thấy rõ ràng nhục đạo bị thao cũng rất đáng thương. hoa huy*t nộn hồng tràn ngập tinh dịch dính dính, tinh dịch theo nhục đạo co rút lại chảy ra ngoài huyệt khẩu làm ướt trắng hội âm và hậu huyệt.

Nhìn thấy dáng vẻ hoa huy*t của Vương gia bị chính mình thao Uông Nghĩa Thăng cảm giác phía dưới của mình lại cứng, hắn liếm sạch tinh dịch ở hoa môi và hội âm rồi dùng đầu lưỡi khẽ liếm hậu huyệt liên tục hướng vào phía trong huyệt khẩu căng chặt nhăn nheo.

“A…” Vương gia cả người run lên, cảm giác được đầu lưỡi miêu tả từng nếp uốn nhăn nheo, y theo bản năng nâng cái mông lên, lần thứ hai hướng vào phía trong hậu huyệt, lập tức huyệt khẩu nhăn nheo căng lại nhăn kẹp lấy đầu lưỡi. Hô hấp của Uông Nghĩa Thăng trở nên nóng bỏng đồng thời một tay hắn ma sát hoa huy*t, một bên liếm hậu huyệt,  một bên ngửi hoa huy*t đang tỏa ra mùi vị của d*m thủy và tinh dịch vô cùng dâm lãng.

“A…” Vương gia tưởng tượng đến hình ảnh giữa hai chân của mình, y căn bản không chống đỡ được nam nhân cẩn thận kích thích mình như vậy, mười ngón tay y nắm chặt sàn đan, nệm trải giường  đỏ hồng dính tinh dịch trở thành màu trắng xám, cơ đùi căng thẳng, cái bụng cũng co rút nhanh càng thêm rõ ràng.

Đầu lưỡi trước hết cảm giác được hậu huyệt mấp máy, Uông Nghĩa Thăng đem đầu lưỡi đâm vào trong hậu huyệt, đầu lưỡi lập tức liếm vào bên trong tràng đạo  Vương gia không khỏi nâng cái mông lên, để đầu lưỡi liếm vào thêm càng ngày càng sâu: “A… Tốt liếm rất tốt … chậm thôi … A…”

Đầu lưỡi mô phỏng động tác tính giao đánh cắm vào tràng đạo, cái mông Vương gia càng nhấc càng cao, eo dần dần rời khỏi giường chiếu, gập cong để đầu lưỡi Uông Nghĩa Thăng thao lộng hậu huyệt, bụng dưới hình thành độ cong êm dịu. Uông Nghĩa Thăng rút đầu lưỡi ra, trực tiếp liếm vào vùng eo mẫn cảm của Vương gia, ba ngón tay thì lại cắm vào hậu huyệt mở rộng, chờ hậu huyệt có thể chứa đựng bốn ngón tay hắn mới đỡ cự bổng tiến vào hậu huyệt.

“Ây… Ân a…”

Tràng đạo chật hẹp rốt cục nếm trải cảm giác bị nhồi đầy quen thuộc, tràng bích chậm rãi bị mở rộng cảm giác sung sướng làm cho bắp đùi Vương gia co giật, hoa huy*t kích động phun ra một ít tinh dịch, tính khí cứng đến nỗi vểnh lên chạm vào cái bụng, khi cự bổng chạm vào điểm mẫn cảm  thì Vương gia cũng không nhịn được nữa lớn tiếng rên rỉ.

“Nơi đó không thể… Ah.. ah a…”

Uông Nghĩa Thăng trước sau lay động phần eo va chạm vào điểm mẫn cảm, Vương gia cả người kịch liệt lay động, nước bọt nhất thời chảy ra khỏi khóe miệng, đôi mắt rưng rưng ngập nước, vẻ mặt  thoải mái mà rên rỉ. Quy đầu to lớn hết sức ma sát vào điểm nhạy cảm kia, ngón tay thô to đồng thời xoa nắn hoa huy*t đầy đặn, lâu lâu lại tóm chặt hoa hạch lôi kéo.

“Đồ hỗn trướng… A a… Ngươi lại cãi lời bản vương… A a…”

Tính khí bị thao đến bắn tinh. Tinh dịch màu nhũ bạch phun tung toé trên cái bụng hơi gồ lên. Sau khi bắn hết tinh dịch hoa huy*t lại bị nam nhân đẩy ra, d*m thủy cùng tinh dịch hỗn hợp như tương chảy ra. Vẫn tiếp tục bị thao nên hậu huyệt co giật không ngừng làm cho tràng đạo không ngừng mà co rút lại vẫn ngăn cản không được cự bổng qua lại tiến công.

“A a a ——” Vương gia cuồng loạn vặn vẹo, hai tay lơ đãng kéo lấy một bên giá y đỏ hồng, tóc dài đen nhánh phủ kín giường, trên gương mặt tuấn tú vì trải qua cao trào như tan vỡ, nước mắt chảy xuống thái dương, nước bọt chật vật chảy ra ở khóe miệng.

Nam nhân dùng ngón tay to dài  cắm vào trong hoa huy*t quấy đảo  tinh dịch và d*m thủy tạo ra tiếng nước “òm ọp òm ọp” đặc biệt dâm đãng, sau đó ba ngón tay mãnh liệt thao lộng hoa huy*t.

“Không… Không muốn… A a a…” khoái cảm mãnh liệt ép tới làm Vương gia thở không nổi, lôi kéo giá y muốn che chắn hạ thể, lại làm cho giá y dính dâm dịch do hoa huy*t phun tung toé ra, giá y dính đầy dâm dịch miễn cưỡng che kín cái bụng hơi gồ lên, giá y đỏ như lửa như có như che đậy hạ thể không lông bóng loáng càng nhìn càng dâm mỹ hương diễm. Tính khí không có hai túi tiểu cầu nên không che lấp được hoa huy*t vui sướng phồng lên co giật, dâm dịch bị ngón tay thao một hồi cũng chảy ra, hắc tử cự bổng đầy gân xanh đem miệng hậu huyệt thao đến sưng đỏ.

“A… Không xong rồi… Bản vương sẽ bị chó hoang này thao ra nước tiểu… A… Sẽ bắn ra nước tiểu.. ah a…” Vương gia căng lại bụng dưới không để cho mình tè ra quần làm cái bụng nhô lên càng thêm rõ ràng. Tính khí run run không chịu bắn ra tinh dịch nhưng mà khi đâm sâu vào tràng đạo quy đầu một trận tiếp theo một trận mãnh liệt mà thao, không chỉ thao làm cho tràng đạo trở nên mềm xốp mà cách một tầng màng thịt cũng có thể cảm giác được côn th*t đang mạnh mẽ thao lộng.

Uông Nghĩa Thăng mất khống chế nhanh chóng cử động, hạ thân va chạm vào cái mông Vương nghe  đùng đùng, mồ hôi nóng bỏng chảy thành dòng xuống eo của hắn rồi tiếp tục chảy vào trong vùng lông mao đen dày đặc, cự bổng đâm vào ma sát tràng đạo làm dịch ruột non chảy ra, tràng đạo không ngừng co rút lại như không cho cự bổng rút ra, tràng đạo đè ép quy đầu, như một cái miệng nhỏ liếm mã mắt cùng hành thân.

Hắn một tay đè bắp đùi Vương gia lại, một tay ôn nhu âu yếm cái bụng của Vương gia hơi gồ lên, gầm nhẹ nói: “Chó hoang muốn đem phu quân thao đến bắn ra nước tiểu… Làm nát hậu đình hoa của phu quân… Chó hoang muốn đem cái bụng của phu quân thao đến lớn hơn chút nữa, sinh một tổ chó con hình dáng giống phu quân…”“A a a ——” Vương gia gào khóc bắn ra nước tiểu, Uông Nghĩa Thăng mãnh liệt đâm sâu vào, tinh dịch không chút lưu tình bắn mạnh vào tràng bích, khoái cảm kích thích khiến Vương gia cả người co giật, hai chân vô lực đạp đạp, tinh dịch cùng nước tiểu lần thứ hai phun đầy lên bụng.

Lúc này, Uông Nghĩa Thăng rút ra cự bổng, chỉ thấy miệng huyệt sưng đỏ tuôn ra tinh dịch sền sệt,  hắn đem cự bổng còn dính tinh dịch bôi vào bụng cũng Vương gia, quy đầu chầm chậm phác hoạ ra một chữ “Yêu”. Nhưng va chạm lúc này làm Vương gia lần thứ hai nhẹ nhàng co giật, hai huyệt giữa hai chân co rụt lại một hồi để tinh dịch chảy ra, hoa huy*t và hậu huyệt có vẻ sung huyết sưng đỏ lại  càng thêm diễm lệ. Đôi cánh mông bị nam nhân va chạm đến đỏ ngầu, gương mặt tuấn tú càng đỏ bừng, nước mắt, nước bọt làm ướt cả tóc và giá y.

Uông Nghĩa Thăng nhìn Vương gia toàn thân mềm nhũn nằm ở trên giá y, giường chiếu một màu đỏ hồng, hai chữ song hỉ cùng với ánh nến đỏ mông lung soi sáng tân phòng cũng làm cho Vương gia thêm vài phần diễm sắc. Trời cho khi y mang thai hài tử của hai người lại càng ngày càng khả ái như thế, tỏ rõ quan hệ của hai người sẽ càng ngày càng sâu.

Uông Nghĩa Thăng vén những sợi dây dính vào mặt Vương gia, cúi người bá đạo hôn lên hai mảnh môi mỏng, tràn ngập độc chiếm muốn đem Vương gia cầm cố ở trong tay của mình.

Một Vương Phi hợp lệ không muốn tuân thủ tam tòng tứ đức, không có một lòng một dạ phụng dưỡng Vương gia của hắn mà là muốn cho Vương gia bất tri bất giác đem cả thân thể và cả tâm của y đều thuộc về hắn người Vương phi này.

—-

Vừa bắt đầu vẫn không có cảm giác cái bụng lớn bao nhiêu, nhưng theo thời gian cái bụng dần dần lớn lên, rốt cuộc cái bụng Vương gia cũng không giấu được, đối với mọi người y tuyên bố Vương Phi có thai nên phải cùng với Vương phi đi biệt viện giải sầu, mãi đến tận khi Vương Phi sinh hài tử mới trở về Vương Phủ.

Ăn no rồi ngủ, ngủ no rồi ăn, Vương gia rất tự giác xem mình như lợn mà trải qua những tháng ngày này. Lúc không muốn ăn không muốn ngủ thì hai người đi tản bộ. Khi rảnh rỗi thì Bàng Phúc chỉ dẫn Uông Nghĩa Thăng xử lý một vài chuyện nên Vương gia cầm một quyển sách ngồi ở bên cạnh, một bên thưởng thức trà, một bên làm bộ đọc sách liếc Uông Nghĩa Thăng đang thỉnh giáo Bàng Phúc. Bàng Phúc không dám bắt tội, lại không dám đối với Vương Phi không cung kính, nhưng vừa nhìn thấy dáng dấp Vương gia mang cái bụng lớn là muốn lệ rơi đầy mặt.

May là bộ tộc Miêu thị cũng không có quy củ là mọi người nhất định phải theo họ Miêu nên không  Uông Nghĩa Thăng phải cải danh gọi là Miêu Nghĩa Thăng, vậy thì là từ “Uông một tiếng” đã biến thành “Miêu một tiếng”, đó mới làm Bàng Phúc chân chính phiền muộn.

Uông Nghĩa Thăng cũng từng đi học chữ được mấy năm một ít chữ thường dùng cũng biết không ít, nhưng trình độ biết chữ không bằng bốn nha hoàn bên người Vương, trong cung lễ nghi quy củ, dáng vẻ Vương Phi như thế nào đều bắt đầu phải học lại. Vương gia bây giờ thân thể đặc thù không  tiện gặp người, Uông Nghĩa Thăng cũng không thể tùy tiện mà gặp người. Bàng Phúc không chỉ muốn dạy Uông Nghĩa Thăng công việc quản lý Vương Phủ còn muốn dạy dỗ hắn lễ nghi quy củ trong cung. Còn dáng vẻ Vương Phi thì lại do bốn đại nha hoàn giáo dục.

Tĩnh Nguyệt là người đứng đầu trong bốn nha hoàn, từ nhỏ ở bên người Vương gia hầu hạ, vừa vào cung liền được Thái hậu dạy dỗ. Vương gia xuất cung kiến phủ cũng đi theo chứng tỏ Vương gia rất tín nhiệm nàng. Nàng ăn vận xiêm y màu vàng nhạt, ở phía sau Vương gia đi ra, dáng người yểu điệu, bước đi nhỏ liên tục đong đưa làn váy làm thân thể hiện ra tư thái uyển chuyển, dáng vẻ hào phóng vừa thấy liền biết là người  gia giáo đàng hoàng. Tĩnh Nguyệt chân thành đi tới trước mặt Vương gia, khẽ khom người.

“Tĩnh Nguyệt thỉnh an Vương gia.”

“Ừm, đứng lên đi.” Vương gia miễn cưỡng nói, y nằm ở trên ghế cong môi cười yếu ớt, chống đỡ mặt nhìn về phía Uông Nghĩa Thăng, đôi mắt hẹp dài đuôi mắt cong lên làm cho cả khuôn mặt tràn ngập mê hoặc, nhưng mà cái bụng đã sớm lớn đến mức rõ ràng, áo bào rộng tay áo lớn đều không che giấu được.

Uông Nghĩa Thăng liếc mắt nhìn Vương gia, lại liếc mắt nhìn Tĩnh Nguyệt đứng dậy lui về phía sau Vương gia, hắn khom lưng kề sát tới bên tai Vương gia nhỏ giọng nói: “Đây là lễ nghi của nữ tử, không thích hợp với ta.”

“Bản vương rõ ràng, ngươi xem một chút là được, không cần học những thứ này…” Vương gia đột nhiên hơi thay đổi sắc mặt ra lệnh Bàng Phúc cùng bốn nha hoàn lui xuống. Chờ bọn họ rời khỏi Vương gia trở tay nắm lấy cổ áo Uông Nghĩa Thăng làm ra vẻ mặt mất hứng nói: “Hắn lại đá bản vương!”

Đối với người thừa kế của mình Vương gia bất mãn chính là tiểu tử quá thích đá người, để bụng y không thoải mái. Y đường đường là Vương gia sao có thể ở trước mặt người khác lộ ra sắc mặt mình bị hài tử đá vào bụng mà sinh ra khó chịu? Chuyện này mà sai lầm lộ ra là mất uy tín Vương gia.

Uông Nghĩa Thăng mặt biến sắc, vội vàng hỏi: “Đau bụng sao?”

Thai nhi đã được chín tháng một lần đá làm Vương gia đau đến sắc mặt trắng bệch, Trịnh thái y nói Vương gia không có chuyện gì Uông Nghĩa Thăng mới an tâm. Đó là khi Vương gia lần thứ nhất sắc mặt trắng xám suy nhược mà nằm ở trên giường, ủy ủy khuất khuất nói cho hắn biết hài tử lại đá y, điều này làm cho hắn tâm càng đau, ngồi ở bên giường không dám rời đi, bất cứ chuyện gì Vương gia muốn hắn đều đáp ứng.

Vương gia nắm chặt cổ áo Uông Nghĩa Thăng tâm ý trong mắt mê hoặc không chỉ không giảm, trái lại càng ngày càng sâu, y nhẹ nhàng liếm liếm vành tai Uông Nghĩa Thăng trầm thấp nói: “Bản vương đã nói, hài tử đá bản vương một lần, bản vương liền cưỡi ngươi một lần.”

“Vương gia, chờ hài tử sinh ra ngươi lại cưỡi ta cũng không muộn.” Uông Nghĩa Thăng khuyên nhủ, tuy rằng Trịnh thái y đã nói chỉ cần động tác không quá kịch liệt, hắn có thể cùng Vương gia hành phòng, nhưng nhìn cái bụng của Vương gia vừa lớn vừa tròn, hắn không dám khi dễ chạm vào Vương gia.

“Không được, bản vương hiện tại liền muốn cưỡi ngươi.” Vương gia nói xong, liền kéo Uông Nghĩa Thăng đi vào phòng ngủ.

Uông Nghĩa Thăng cũng không dám giãy dụa, chỉ lo thương tổn đến Vương gia, theo Vương gia đi vào phòng ngủ. Vương gia đá một cái bay cửa phòng, lại  dùng chân đóng cửa lại, cất bước hiên ngang đi đến bên giường, sau khi đem Uông Nghĩa Thăng ném lên giường, cởi bỏ hết xiêm y rộng rãi trên người, Vương gia để thân thể trần truồng đè lên người Uông Nghĩa Thăng.

Cái bụng tròn vo ngăn cách ở giữa hai người, Vương gia dùng hai tay chống hai bên mặt của Uông Nghĩa Thăng tư thế này giảm bớt áp lực lên bụng nhưng cái bụng vẫn chen ở giữa hai người. Y cố ý dùng cái bụng ma sát vào hạ thể của Uông Nghĩa Thăng, cái bụng trắng nõn có thể thấy rõ ràng màu xanh của mạch máu, tính khí hứng thú dán vào cái bụng tròn tròn niêm dịch toàn bộ dính vào đũng quần Uông Nghĩa Thăng.

Vì đang mang thai, đầu v* Vương gia so với nam tử bình thường hơi lớn hơn bây giờ trở nên lớn hơn ngón tay út của Uông Nghĩa Thăng, màu sắc đỏ sẫm ở trên lồng ngực phi thường thu hút rất mê người, khiến người nhìn muốn mút vào một ngụm dù có thể không mút ra sữa. Uông Nghĩa Thăng nuốt nước miếng nhìn chằm chằm đầu v* sau đó ánh mắt lập tức nhìn về phía nơi khác, có thể Vương gia từ lâu đã biết rõ ràng làm sao dùng thân thể của mình trêu chọc Uông Nghĩa Thăng để càng làm cho ánh mắt Uông Nghĩa Thăng không thể rời khỏi thân thể y.

“Cái bụng của bản vương ma sát cho ngươi thoải mái sao?” Vương gia cúi đầu hỏi, bụng lớn ma sát vị trí nhô lên của Uông Nghĩa Thăng làm đũng quần Uông Nghĩa Thăng như lều vải đỉnh đến càng ngày càng cao, mơ hồ có thể thấy được dấu vết hơi ẩm ướt.

“Vương gia, đừng như vậy.” Uông Nghĩa Thăng vội vã cẩn thận từng li từng tí một nâng đỡ bụng Vương gia, không cho y ma sát mình.

Vương gia di động cái bụng, cái bụng bóng loáng ma sát vào bàn tay lớn của Uông Nghĩa Thăng làm y hết sức thoải mái, y thở gấp di động cái bụng về phía trước, để cho cái bụng mình lướt qua bàn tay hắn làm cho tính khí cũng ma sát với bàn tay rồi lập tức đụng tới hoa môi đầy đặn. Khuôn mặt Vương gia trở nên ửng hồng diễm sắc, Vương gia co rút lại hoa huy*t, một luồng d*m thủy chảy ra tay Uông Nghĩa Thăng, hoa huy*t  ẩm ướt cũng làm cho bàn tay của Uông Nghĩa Thăng ướt nhẹp.

Đôi mắt Vương gia đỏ ửng giống như một con mèo nhẹ nhàng hừ hừ nói: “Là không cho bản vương phải không? Vẫn là không cho như vậy phải không?” Vừa nói lại dùng cái bụng ma sát vào đũng quần Uông Nghĩa Thăng.

Nghe hơi thở Vương gia tràn ngập dục vọng cố ý làm tiếng nói trầm thấp khàn khàn làm toàn bộ tinh lực Uông Nghĩa Thăng như dâng trào. Vương gia cố ý để hoa huy*t trơn trợt tiết ra d*m thủy chảy ra ở trên bàn tay tạo ra dấu ấn sâu sắc xuyên thấu vào trái tim Uông Nghĩa Thăng.

“hoa huy*t của Vương gia rất mềm rất ướt, chó hoang cũng muốn dùng côn th*t thao huyệt  Vương gia, thế nhưng chó hoang sợ thương tổn đến ngươi.” Uông Nghĩa Thăng cắm một ngón tay vào trong hoa huy*t, lập tức tìm thấy ngọc thế ở bên trong hoa huy*t, ngọc thế cũng nóng hổi vì ảnh hưởng nhiệt độ của Vương gia.

Ngọc thế bị ngón tay đẩy vào trong nên nhục đạo co lại một chút, Vương gia “A” lên một tiếng ra lệnh: “Đem ngọc thế bên trong lấy ra, bản vương yêu thích côn th*t của ngươi thao huyệt… Ah.. ah  a…”

Uông Nghĩa Thăng cầm lấy sợi dây từng chút từng chút kéo ngọc thế ra, Vương gia dâm đãng rên rỉ  theo ngọc thế dần dần thoát ly ra ngoài. Cuối cùng ngọc thế to lớn cũng từ từ được kéo ra ngoài. Bắp đùi Vương gia nhẹ nhàng co giật, hoa môi sung huyết lật ra ngoài  cắn vào ngọc thế không chịu buông ra. Uông Nghĩa Thăng vừa nhìn thấy hoa huy*t tham lam chảy ra d*m thủy kẹp chặt ngọc thế, đặc biệt là nghe được khi ngọc thế hoàn toàn rút ra khỏi hoa huy*t phát ra “ ba” một tiếng lưu luyến. Hắn trừng phạt bằng cách ma sát hoa hạch một hồi, vậy mà Vương gia lớn tiếng rên rỉ ngâm nga nhưng vẫn không đạt tới cao trào hoa huy*t bỗng nhiên co giật phun ra d*m thủy làm ướt cả đũng quần Uông Nghĩa Thăng.

Thấy Vương gia cái bụng lớn như vậy còn dâm đãng đến cực kì, hạ thể Uông Nghĩa Thăng nhất thời cứng đến nỗi đau đớn, cự bổng cương cứng ràng buộc ở trong quần khó chịu đến mức muốn chết. Hắn ném ngọc thế của Vương gia mở khố thằng, móc ra cự bổng liền đâm vào hoa huy*t, nhục đạo mấp máy nuốt vào cự bổng hết sức thoải mái, quy đầu ma sát ở trong nhục đạo chặt chẽ không thể tách rời.

Vương gia một tay nâng cái bụng lớn, một tay chống vào lồng ngực của Uông Nghĩa Thăng, hạ thể va chạm khiến thân thể y xóc nảy, cự bổng trong nhục đạo như bị thiêu đốt nóng lên hừng hực, từng trận khoái ý do ma sát va chạm truyền đến, cự bổng sung huyết bành trướng, hắn có thể cảm giác được hoa huy*t bị mở rộng mang lại cực khoái vô cùng.

“Biến lớn… A a… Thật là lợi hại… A ân… Huyệt rất trướng… Bị ngươi thao đã tê rần… A… Ah ah… Thật thoải mái…” Một bàn tay như có như không xoa xoa vùng eo mẫn cảm làm nảy sinh từng trận tê dại, eo Vương gia trở nên mềm nhũn, cái bụng tròn trịa thoải mái co rút sao đó lại căng cứng.

Uông Nghĩa Thăng cẩn thận nâng cái bụng Vương gia nhẹ nhàng thay đổi tư thế của hai người. Hắn  để cho mình dựa vào đầu giường để Vương gia vịn vào bả vai của hắn ngồi ở trên hạ thân của hắn đung đưa. Hắn cởi áo của mình ra, cái bụng tròn tròn rốt cục đụng vào bụng hắn. Vương gia mở to mắt, đôi mắt ướt át ánh lên bóng hình của hắn, hạ thể thân mật dính sát vào cái bụng cũng làm cho Vương gia cảm thấy khoái cảm mãnh liệt tràn ngập toàn thân.

“Vương gia sau này nếu như có sữa chó hoang cũng muốn nếm thử tư vị sữa của ngươi.” Uông Nghĩa Thăng cúi đầu, đôi môi hướng đầu v* thèm muốn.

“A… Cho ngươi hút.. Ngươi muốn hút bao nhiêu bản vương cũng làm cho ngươi.. Ah… a…” đầu v* đụng vào đôi môi làm Uông Nghĩa Thăng thở ra nhiệt khí, Vương gia biết vậy nên đầu v* tê dại. Uông Nghĩa Thăng chỉ dùng môi ở đầu v* trên nhẹ nhàng cọ xát, làm cho đầu v* cứng đến phồng lớn như màu trái cây chín đỏ.

Vương gia không chịu được hắn như có như không mà ma sát, cự bổng to lớn hướng lên trên thao vào hoa huy*t, Vương gia rên rỉ kéo tóc Uông Nghĩa Thăng cương quyết kéo mặt Uông Nghĩa Thăng lên cao đem đầu v* nhét vào trong miệng hắn. đầu v* vừa chạm vào trong cổ họng ấm áp thì khoái cảm kỳ dị truyền khắp toàn thân Vương gia, Vương gia không kìm lòng được cái bụng lớn làm phiền Uông Nghĩa Thăng, trong mắt tất cả đều là vẻ quyến rũ.“A…”

Uông Nghĩa Thăng đỡ lấy eo của Vương gia cẩn thận mà nhào nặn cái mông của Vương gia đã vểnh cao, hạ thể có tiết tấu hướng lên trên va chạm. Mỗi khi cự bổng đi vào hoa huy*t, hắn hay dùng âm mao dày đặc ôn nhu ma sát hoa huy*t, đem hai mảnh hoa môi ma sát đến sưng đỏ, hoa hạch lộ ra ngoài không chỉ bị âm mao ma sát  mà còn bị hạ thể hai người kề sát đè ép. Hạ thể Vương gia không lông bóng loáng nhuộm đầy dục vọng trở nên ửng đỏ, tính khí vạn phần đáng thương chỉ có thể dán vào cái bụng, cũng không có thể tiếp tục như quá khứ lúc bị thao đồng thời cũng ma sát vào cơ bụng Uông Nghĩa Thăng.

Uông Nghĩa Thăng mê luyến xoa xoa cái bụng của Vương gia, cẩn thận thưởng thức đầu v* Vương gia ở trong miệng mình. đầu v* trở nên mềm mại nhưng dẻo dai bề mặt lưỡi thô ráp quấn lấy toàn bộ đầu v*, miệng co rút lại, tham lam muốn từ bên trong hút ra được một chút sữa.

đầu v* bị mút vừa trướng lại vừa đau, bởi vì thụ thai cơ ngực đã sớm trở nên mềm xốp, lồng ngực bị nam nhân lôi kéo ra cũng tạo ra độ cong không bình thường, đầu v* bị liếm mút cảm giác như những gì bên trong cũng đều bị hút ra làm Vương gia cảm giác cả người dường như không bình thường. Cảm giác quái dị từ ngực tuôn ra, vừa để y khó chịu lại để cho y muốn ngừng mà không được.

“Không… Không muốn hút… A a…” Vương gia đẩy mặt của Uông Nghĩa Thăng ra, Uông Nghĩa Thăng thật vất vả mới giữ lại đầu v* ở trong miệng. Hắn rốt cục không chịu nổi cuối cùng dùng sức hút mạnh một cái, bị hút mạnh cả bầu vú nghiêng lệch phun ra sữa tươi.

Vương gia quả thực không thể tin được đây là sữa trong cơ thể mình bắn ra, đột nhiên sửng sốt, sữa tươi phun vào mặt cũng làm Uông Nghĩa Thăng sửng sốt. Hai người bốn mắt đối lập, Vương gia xấu hổ đến đỏ mặt, không chút nghĩ ngợi  tát vào mặt hắn. Uông  Nghĩa Thăng ý thức được đây là gì, một phát bắt được tay Vương gia tay, mê luyến ngửi hương vị sữa cũng không nồng lắm, đầu lưỡi quý trọng liếm sữa trên đầu v*, sau đó mới hé miệng mút vào đầu v*, đem sữa vốn không nhiều hút sạch sẻ.

“A… Ngươi, đồ hỗn trướng này … A…” Vương gia gấp gáp thở dốc, sữa bị hút ra làm y có cảm giác như quay cuồng, cũng không thể khống chế được sữa chảy ra, y tức giận mắng:”Bản vương… Muốn hưu… muốn thôi ngươi… ah..  a…”

Uông Nghĩa Thăng chuyển qua  đầu v* bên kia, trìu mến liếm liếm, khàn khàn nói: “Hài tử cần một nương, mà ta chỉ cần Vương gia, ta yêu Vương gia, đời này chỉ cần Vương gia.”

“A… A. ah…” Trong bụng hài tử thật giống như tán thành Uông   Nghĩa Thăng mà đá Vương gia một cước, một cước kia vừa vặn đá vào chính giữa cái bụng, hai người đồng thời cảm thụ sức sống của hài tử, Vương gia cúi đầu trừng cái bụng.

Lúc này, Uông Nghĩa Thăng ngẩng đầu hôn môi Vương gia, trong mắt là một mảnh ấm áp, Vương gia bị đôi mắt của hắn hút hồn, quỷ thần xui khiến nói: “Bản vương cũng yêu ngươi.”

Chưa từng biểu đạt trắng ra như thế này Vương gia chỉ muốn đem câu nói này lập tức thu hồi lại, y tuyệt đối là tẩu hỏa nhập ma, không phải vậy thì không hiểu vì  sao y lại nói yêu Uông  Nghĩa Thăng? Bản vương chỉ yêu cái “nghiệt rễ” tráng kiện của hắn,  bản vương chỉ thích hắn phối giống … Bản vương… Bản vương chỉ hơi có chút yêu tên chó hoang thành thật này.

Vương gia mặt đỏ bừng, tàn nhẫn mà đẩy Uông Nghĩa Thăng ngã qua một bên, giả vờ hung ác mà quát: “Nhìn bản vương làm cái gì? Ngươi..  cẩu nô tài kia!”

Uông Nghĩa Thăng đem mặt mình kề sát mặt Vương gia, cái trán kề sát cái trán, nhẹ giọng nói: “Ta hiện tại không phải là cẩu nô tài của Vương gia mà là Vương phi của Vương gia.”

“Coi như bản vương phong hào là ‘Miểu Vĩ Vương’, ngươi cũng không thể thành Miêu Vương Phi. Ngươi họ Uông, không phải họ Miêu, bản vương cũng không phải họ Miêu, bản vương họ Mậu.”

“Vậy ta chính là Mậu Vương Phi của Vương gia, ta theo họ của phu quân thì làm sao?” Uông Nghĩa Thăng liếm liếm chóp mũi Vương gia cự bổng chầm chậm gây rối hoa huy*t của Vương gia.

Vương gia thở ra một tiếng, cái bụng trở nên căng trướng, y đem tay của Uông Nghĩa Thăng kéo đến đặt trên tính khí của mình nói: “Hừ, mặc kệ ngươi họ gì, ngươi đều là Vương Phi của bản vương, hảo hảo hầu hạ bản vương, bản vương ban thưởng cho ngươi, nếu không sau này bản vương làm ngươi không cứng lên được.”

“Vâng, Vương gia.” Vương gia thực sự là nói một đằng làm một nẻo, Uông Nghĩa Thăng ngậm vào vành tai y, đôi môi nóng bỏng triền miên hôn môi lỗ tai và cổ của y. Vương gia ngưỡng cao cái cổ hưởng thụ nụ hôn của Uông Nghĩa Thăng ve vuốt cùng cẩn thận va chạm.

Cái bụng lớn vẫn chưa trở thành gánh nặng cho hai người mà trở thành một loại hưởng thụ thân mật nhất. Hành động xoa xoa, hôn vào cái bụng so với chuyện hoan ái càng thích thú hơn. Hơn nữa Uông Nghĩa Thăng rõ ràng không nỡ thương tổn Vương gia, Vương gia sau cao trào bắn tinh hắn liền rút ra, sau đó nắm chặt cự bổng gân xanh dính đầy d*m thủy của Vương gia ma sát vào cái bụng tròn vo tự an ủi, đem tinh dịch nóng bỏng bắn toàn bộ trên cái bụng lớn.

Mặt Vương gia triệt để hồng thấu, nhưng vẫn lấy tay xoa tinh dịch trên bụng, đem tinh dịch bôi vào  tính khí, phóng đãng mà tỏ vẻ mình đối với Uông Nghĩa Thăng rất là yêu thương.

Không dám có lòng tham thao Vương gia nhiều hơn, Uông Nghĩa Thăng chỉ có thể áp chế lại nhịp tim đập loạn cào cào, Vương gia nằm nghiêng ngón tay mềm mại vô lực nắm lấy ngón út của hắn, con mắt trừng trừng theo dõi hắn. Uông Nghĩa Thăng trở tay nắm chặt tay Vương gia, hồi lâu mới hồi phục được hô hấp, nằm đối diện với Vương gia.

Vương gia bảo vệ cái bụng cao vót, cách cái bụng tiến đến trước mặt Uông Nghĩa Thăng rồi nhẹ nhàng hôn lên đôi môi của hắn.

Y cũng không biết mình yêu Uông Nghĩa Thăng từ khi nào, thật giống như thân thể của y trước tiên thích Uông  Nghĩa Thăng thao mà sinh ra cực khoái, bị côn th*t to lớn nhiều lần đâm xuyên, bị một bàn tay thô ráp âu yếm, bị dùng sức mà ôm ấp, bị thương tiếc mà hôn môi, đều từng chút từng chút  ăn mòn thân thể chưa từng trải qua tình dục, để y cam tâm tình nguyện để lộ thân thể, mặc cho đối phương làm chủ thân thể của y, lại khám phá thân thể y từ trong ra ngoài từ cạn đến sâu để y triệt triệt để để thần phục đối phương.

Y để Uông Nghĩa Thăng liếm hạ thể, để hắn ngửi mùi vị khi y phát tình, mút dâm dịch hạ thể tiết ra, cho Uông Nghĩa Thăng nhìn thấy thân thể của y khi y bắn tinh. Rõ ràng Uông Nghĩa Thăng chỉ là một người hầu trong phủ, làm một nam nhân cũng giống những tiện dân khác, nhưng y yêu thích trong mắt hắn tràn đầy mê luyến, càng yêu quý ánh mắt của hắn đơn thuần không lẫn lộn mục đích, thuần túy tuân lệnh y làm y động lòng, đồng ý vểnh cao tính khí, đẩy ra hai huyệt, để nam nhân đê tiện cưỡi trên người y, dùng “nghiệt rễ” to dài giữ lấy thân thể cao quý của y, vì y mà phối hợp gieo giống.

“Hài tử hình dáng sẽ giống ai?” Vương gia giọng khàn khàn hỏi.

“Ta hi vọng hài tử hình dáng sẽ giống ngươi.” Uông Nghĩa Thăng sờ sờ vào cái bụng lớn của Vương gia hắn muốn nhìn dáng dấp của Vương gia khi còn bé, nhất định hài tử sẽ rất đáng yêu mềm giọng gọi cha bắt hắn phải ôm, sẽ học Vương gia làm ra vẻ mặt lãnh ngạo, cũng sẽ như Vương gia khi tinh thần phấn chấn thì nhướng mày nở nụ cười.

“Bản vương muốn một Đại tướng quân.” Vương gia hàm súc nói, bản vương muốn một hài tử dáng dấp giống như ngươi, bản vương dạy nó vũ đao lộng thương, bản vương dạy nó cưỡi ngựa, bản vương dạy nó binh pháp.

“Ồ?” Uông Nghĩa Thăng trước tiên nghi hoặc một hồi, sau đó gật đầu nói: “Vương gia mặc khôi giáp dáng vẻ nhất định rất uy vũ.”

Uông Nghĩa Thăng hiển nhiên không hiểu suy nghĩ của Vương gia, nhưng trong giọng nói vẫn đầy sự khen ngợi làm cho Vương gia cao hứng: “Bản vương sau này sẽ mặc cho ngươi xem.”

“Được.”

Không biết mình đã bị lọt vào cái hố đã đào sẵn, Vương gia lần thứ hai tự chôn mình vào, còn đắc ý mà cọ cọ vào mặt Uông Nghĩa Thăng, không thấy đáy mắt Uông Nghĩa Thăng lộ ra ánh sáng kì dị.

—-

Năm năm sau, cuộc chiến giành lấy ngôi vị hoàng đế Duật quốc của Thái tử cùng Thất hoàng tử kết thúc, ngôi vị hoàng đế rơi vào trong tay Ngũ hoàng tử một người cực kì im lặng ở phía sau. Ở Đại Mậu quốc Xà quý phi sinh ra hoàng trưởng tử, Hoàng Đế long nhan vui vẻ phong hài tử của Xà quý phi là thái tử, sắc phong Xà quý phi là hoàng hậu. Thái hậu tự mình cầu phúc cho thái tử, cả nước miễn thuế ba năm.

Vương gia chắp tay sau lưng, rất uy nghiêm đối với hai hài tử một cao một thấp nói: “Cuộc tranh đoạt hoàng vị của Duật Quốc là một sự nhắc nhở đối với các con. Nếu Duật quốc thái tử cùng Thất hoàng tử liên thủ, trước tiên diệt trừ những hoàng tử khác như vậy ứng cử viên ngôi vị hoàng đế chỉ còn lại hai người bọn họ, cho dù cuối cùng hai người bọn họ tranh cướp đến kịch liệt, ngôi vị hoàng đế cũng sẽ không rơi vào tay người khác, có điều…” Vương gia nghiêm túc nựng một chút vào khuôn mặt nghiêm túc của hai huynh đệ, nói tiếp:”Ngôi vị hoàng đế tuy có được, cũng không phải là duy nhất chỉ một người làm có thể làm một đời. Làm Hoàng Đế là gánh lấy trách nhiệm lo lắng cho tất cả mọi người trong thiên hạ, không cách nào tùy ý xuất cung, không tùy ý rời khỏi kinh thành, không làm Hoàng Đế thì là trời cao biển rộng mặc cho mình ngao du, cao sơn lưu thủy phong thổ cùng hưởng mỹ thực trong thiên hạ.”

Hai huynh đệ đồng thời gật đầu, lão đại có khuôn mặt nhỏ méo mó nhìn về phía đệ đệ, hai huynh đệ cách nhau một tuổi rưỡi nhưng tính tình hoàn toàn không giống. Lão đại tuy rằng tướng mạo cùng Vương gia tám phần tương tự, dung mạo hoàn toàn kế thừa gien ưu tú của hoàng tộc Đại Mậu quốc nhưng thiên tính trầm ổn. Dựa theo lời của Hoàng Đế để hình dung, chính là vẻ bề ngoài giống Vương gia, tính tình bên trong là giống với Uông Nghĩa Thăng.

Lão nhị lại giống Vương gia và cũng giống Uông Nghĩa Thăng  đến mấy phần. Lúc không nói lời nào thì giống như đúc vẻ mặt lãnh ngạo của Vương gia, nhưng khi vừa nói chuyện thì tính tình hoạt bát đến mức quá đáng. Còn nhỏ tuổi liền bắt đầu vũ đao lộng thương, nhưng mà vừa nghe Phu tử giảng bài thì ngủ. Phu tử giảng bài vừa kết thúc thì tinh thần hưng phấn dẫn một đám hài tử nhảy nhót tưng bừng, chưa từng yên tĩnh một ngày. Duy nhất có thể doạ người chính là gương mặt trời sinh rất uy nghiêm, quả thực chính là trời sinh làm tướng quân nhưng tính cách lại nghịch ngợm.

Một tiểu vương gia, một tiểu tướng quân, cuối cùng cũng coi như tập hợp một đôi, không uổng công bản vương mỗi ngày cần mẫn nằm ở dưới thân Vương Phi mà trồng trọt.

Ở trước mặt hai hài tử nghiêm phụ Vương gia trong lòng vô cùng kiêu ngạo, nhưng cũng không keo kiệt ở trước mặt hài tử cùng Vương Phi ân ái. Hai hài tử ùng ục ùng ục chuyển mắt, lão đại lôi kéo tay áo Vương gia, lão nhị lôi kéo tay áo Uông Nghĩa Thăng.

“Phụ vương, cha, con muốn ôm một cái.”

“Ta cũng phải ôm một cái.”

Gấu Con, bản vương cũng muốn Vương Phi ôm.

Uông Nghĩa Thăng không để ý tới thỉnh cầu của hai hài tử, trực tiếp ôm lấy Vương gia, chỉ đối với bọn nhỏ nói: “Sau này các con có thể ôm người khác.”

Nói xong ôm Vương gia cất bước đi ra khỏi thư phòng.

Cha lại bất công! Hai hài tử ở trong lòng hô to, sau này bọn họ nhất định cũng phải như vậy tìm một người để bản thân bầu bạn, để cho người khác ước ao ghen tị bọn họ ân ái.

—— Hoàn chính văn  ——

Lời cuối sách

Rốt cục đã viết xong.

Tác giả rất thích song tính, vì lẽ đó liền viết song tính, thế nhưng khi viết thì mới phát hiện song tính H viết khó quá a! Càng viết càng ngượng ngùng, nên về sau viết không tới làm ta quá xoắn xuýt.

Hơn nữa ta yêu thích viết sung sướng ngọt văn, vì lẽ đó [ Vương gia cùng người hầu ] cũng chính là một phần phổ thông ngọt văn, có điều khi viết ra thì ta thấy càng làm càng khó.

Mỗi lần đặt tên cho truyện ta đều rất thống khổ, người khác lấy tên không phải có ý thơ thì chính là có ngụ ý, ta một khi chọn tên truyện thì giống như một người trên đường chạy như điên không có điểm dừng, vì lẽ đó liền dứt khoát dùng tư cách, còn có H thì dùng âm thanh ba ba tập hợp thành tên truyện.

(Tên gốc của truyện này là Vương gia cùng người hầu ba ba)

Ta nguyên bản giả thiết Vương gia là nhị hóa thế nhưng đại gia đều nói Vương gia ngạo kiều, ta nhìn trên nhìn dưới nhìn chung quanh cũng không nhìn ra y nơi nào ngạo kiều, chỉ nhìn thấy y rất là nhị hóa.

Ta nguyên bản giả thiết người hầu là trung khuyển, khi viết phát hiện  không đúng, người hầu này tựa hồ rất phúc hắc, đem Vương gia ăn đến gắt gao.

Vì lẽ đó đây chính là một phần thoát ra giả thiết ban đầu là Tiểu Bạch văn.

Kỳ thực đại gia nên nhìn ra truyện  này có một ít từ ngữ đại diện cho cái gì, tỷ như “Miểu vĩ vương” là “Miêu vĩ vương” hài âm là “Miêu cho ăn uông”, “Uông nghĩa thăng” hài âm là” uông một tiếng”, “Đại mậu quốc” hài âm là “Đại miêu quốc”.

Nhưng có độc giả biểu thị vừa nhìn thấy “Miểu vĩ vương” ba chữ đã nghĩ đến ba chữ: Giây nuy vương.

Ta nhất thời bật cười.

Có độc giả nhìn ra hài âm là “Miêu cho ăn uông”, nhưng ta không thừa nhận, nếu thừa nhận thì diễn biến câu chuyện lại mất hay nhưng tuyệt đối không phải “Giây nuy vương”.

Trước khi đọc đến Phiên ngoại ta trước hết nhắc nhở cho các đại gia một vài điều.

Câu chuyện của phiên ngoại thứ hai có tình tiết người thú, nếu không thích thì bằng hữu cũng đừng nhìn, miễn cho phát sinh việc không tốt.

Vì ta viết như vậy nên nội dung này hạn chế độ tuổi.

Chương 14: Vương gia “ kim thương không ngã”

Hoàn thành mục tiêu “Nhân sinh có người thừa kế”, Vương gia nhìn hài nhi bên trong tã lót nhíu mày.

Đây là vật gì?

Hài nhi da dẻ đỏ ngầu nhiều nếp nhăn như một đống thịt. Dáng dấp của y không tệ, Vương Phi hình dáng cũng không kém, làm sao hài tử của bọn sinh ra lại giống như hầu tử rụng lông xấu xí như vậy?

Vương gia rất lo lắng đời sau của mình và  Uông Nghĩa Thăng khi trưởng thành có dáng dấp xấu như thế này, âm thầm muốn sau này phải tìm cho nhi tử một thê tử thật xinh đẹp để bù đắp không biết có đủ không.

Uông Nghĩa Thăng để Vương gia nhìn hài tử một chút rồi kêu hạ nhân đem vào phòng riêng để nhũ mẫu cho uống sữa. Hắn nhìn chằm chằm Vương gia sắc mặt tái nhợt vuốt lên những sợi tóc hơi ngổn ngang, giúp điều chỉnh đệm tựa phía sau để Vương gia thoải mái dựa vào, mới bưng lên chén canh bồi dưỡng cầm cái muỗng vừa quấy vừa thổi cho nguội bớt.

Vương gia còn xoắn xuýt chuyện nhi tử quá xấu nhấp một hớp canh mà Uông Nghĩa Thăng đút cho y rồi nhíu mày nói: “Hài tử sinh ra không giống ngươi, mặt mũi cũng không giống bản vương thì phải.”

“Lông mày, miệng còn có mặt mũi cũng rất giống ngươi.” Uông Nghĩa Thăng lại đút cho Vương gia một muỗng canh ngữ khí ôn hòa nói.

Vương gia nuốt xuống canh, mắt lộ vẻ kinh ngạc, Uông Nghĩa Thăng là làm sao thấy được hình dáng lông mày kia nhạt đến không nhìn thấy của nhi tử lại cho là giống y? Lại làm thế nào thấy được đường viền khuôn mặt giống  như y? Mà gương mặt thân hình nhăn nheo đỏ hồng xấu xí đến cùng có điểm nào giống y? Vương gia cảm thấy chắc nhãn lực Uông Nghĩa Thăng có vấn đề.

Có điều, nhi tử dù xấu cũng là hài tử của y cùng Uông Nghĩa Thăng, tương lai chung quy phải kế thừa tước vị, tuy rằng tướng mạo không xuất sắc, nhưng y sẽ đem nhi tử rèn luyện để những phương diện khác trở nên xuất sắc, trở thành một người uy nghiêm cao quý giống như Miểu Vĩ Vương y.

Dự định rồi nghĩ thông suốt lúc này Vương gia mới buông lỏng đôi lông mày, từng miếng từng miếng uống xong canh Uông Nghĩa Thăng đút cho y. Y cũng không phải là nữ tử, lồng ngực mặc dù căng đến khó chịu, nhưng không như nữ tử xuống sữa cuồn cuộn chảy ra ngoài. Trịnh thái y cho làm món canh bồi dưỡng sức khỏe sau sinh rất thanh đạm, vô cùng hợp khẩu vị của Vương gia, chỉ chốc lát Vương gia đã uống xong một chén canh.

Uông Nghĩa Thăng nhớ tới lời Trịnh thái y dặn hắn không thể để cho Vương gia một lần uống quá nhiều canh bổ, nhất định phải ăn nhiều món ăn nhưng mỗi thứ một ít vì lẽ đó hắn cho Vương gia ăn xong một chén canh rồi để hạ nhân đem thức ăn dọn dẹp hết.

Hắn chậm rãi đỡ Vương gia nằm xuống, tiếp tục ngồi ở bên giường,  lòng bàn tay lớn ấm áp vuốt nhẹ gương mặt tái nhợt của Vương gia. Vương gia nghiêng mặt sang bên nhìn hắn, Uông Nghĩa Thăng cúi đầu, tràn đầy thương tiếc hôn y một cái, y vì sinh sản nhịn đau mà cắn phá môi dưới đến chảy máu.

“Đừng dùng ánh mắt khổ sở như vậy nhìn chằm chằm bản vương, từ khi quyết định tự mình nắm giữ huyết thống của người thừa kế thì bản vương đã chuẩn bị tâm lý thật tốt. Bản vương không yếu ớt như vậy, huống hồ đây vốn là trách nhiệm của bản vương, ngươi khổ sở nhìn  bản vương trong lòng bản vương cũng khổ sở.” Vương gia lạnh nhạt nói, muốn đem mặt xoay qua chỗ khác, rồi lại lưu luyến nụ hôn của Uông Nghĩa Thăng không mang theo một chút tình dục mà chỉ tràn ngập đau lòng.

Uông Nghĩa Thăng lắc đầu một cái, đưa tay luồn vào bên trong chăn nắm chặt tay Vương gia nói: “Ta đau lòng không liên quan tới  quyết định của ngươi, cũng không quan hệ tới trách nhiệm của ngươi, là bởi vì ta yêu ngươi, cho nên mới đau lòng khó chịu.”

Vương gia khó chịu hừ một tiếng, cầm tay Uông Nghĩa Thăng kiệt sức nhắm mắt lại nói: “Ngươi ở cùng với bản vương là được, lại nói nhiều lời ngon tiếng ngọt như vậy thì cút ra ngoài.”

Tuy rằng Vương gia đem mặt quay qua chỗ khác, nhưng hai lỗ tai ửng đỏ lên đều bị Uông Nghĩa Thăng nhìn ra rõ rõ ràng ràng.

Uông Nghĩa Thăng cười khẽ, tiến lại gần hôn lấy hôn để lỗ tai y, Vương gia thẹn thùng từ mặt đến cổ đều đỏ lên, gương mặt tuấn tú trắng bệch khôi phục một chút hồng hào.

Chỉ lo thật sự sẽ chọc giận Vương gia, Uông Nghĩa Thăng ngưng lại  đắp chăn cho Vương gia, nắm đôi tay rồi ngồi ở bên cạnh y. Nhũ mẫu cho hài tử uống sữa xong, đem hài tử đặt ở bên người Vương gia.

Nhìn trên giường một lớn một nhỏ hai người, tâm của Uông Nghĩa Thăng nhất thời mềm mại, tràn đầy nhu tình. Hắn quan sát tỉ mỉ khuôn mặt nhỏ, càng xem càng cảm thấy rất giống Vương gia, tương lai nhất định xuất sắc phi phàm.

Trong lòng tình cảm hầu như tràn đầy, Uông Nghĩa Thăng vuốt nhẹ mu bàn tay Vương gia, Vương gia nhếch miệng, đột nhiên cảm thấy thời khắc này vô cùng ấm áp.

Y vừa có người thừa kế, cũng có yêu người của mình, cuộc sống này của y càng viên mãn hơn bao giờ hết.

Những suy nghĩ lúc trước muốn thu thêm mấy nam sủng đã sớm tan thành mây khói, cho dù y thật sự thu rất nhiều nam sủng, nhiều người như vậy cũng không bằng Uông Nghĩa Thăng luôn chân tâm thực lòng mà yêu y.

Y đời này như vậy là đủ.

—–

Từ khi sau khi sinh hài tử Vương gia cảm thấy lồng ngực vô cùng không đúng, luôn có sữa tràn ra; tuy rằng không nhiều, nhưng đều  làm bẩn áo lót. Nhưng mà bên ngoài lồng ngực cũng không khác thường, chỉ có hai đầu v* vừa tròn vừa lớn đứng lên, đội lớp áo lót lên làm sữa thấm ướt trắng cả áo lót, vải áo trở nên nửa trong suốt hiện ra rõ ràng đầu v* đỏ sẫm.

Bộ ngực chảy ra sữa làm quần áo ướt sũng khiến dáng vẻ của y không chỉ bất nhã, hơn nữa phi thường tình sắc, Vương gia cảm thấy khá thẹn nhưng y không thể làm cho sữa ngưng chảy, chỉ mặc cho không nhiều sữa tùy ý chảy ra, chờ sữa chảy ướt hết thì đổi xiêm y khác, thực sự không được thì để Uông Nghĩa Thăng buổi tối hút hết sữa.

Sinh hài tử đã qua bốn tháng, hài tử cũng không có bú sữa của Vương gia, mỗi khi đói bụng thì đều bị Uông Nghĩa Thăng lấy lý do là đã có nhũ mẫu bèn đem hài tử ném cho nhũ mẫu.

Uông Nghĩa Thăng quang mỗi ngày giúp y thu thập xiêm y có ít nhất ba, bốn bộ mà aó lót lại tràn đầy hương sữa quả thực câu tâm hồn người, trước ngực ẩm ướt làm hắn nhớ tới đầu v* Vương gia lồi ra như ma sát áo lót, đầu v* đỏ hồng, dính sữa màu trắng làm lồng ngực đều tràn đầy sữa tươi.

Ngày hôm đó khi thu thập quần áo thì Uông Nghĩa Thăng rốt cục không nhịn được lén lút lấy một cái áo lót dính sữa say sưa mạnh mẽ mà hít vào. Vị sữa thơm ngọt thấm vào trong tim lẫn vào một chút mùi thơm cơ thể nhàn nhạt của Vương gia khiến Uông Nghĩa Thăng mê say.

Hồi lâu không thấy Uông Nghĩa Thăng trở về Vương gia vốn muốn đi phòng riêng thăm hài tử, ánh mắt lơ đãng đảo qua cửa, thì nhìn thấy Uông Nghĩa Thăng một tay ôm xiêm y một tay cầm áo lót của y mà ngửi, mũi thậm chí ma sát với áo lót không biết ngửi cái gì mà trên mặt đầy vẻ say mê thu hết vào trong mắt Vương gia.

Vẻ mặt này rất khát khao, tên chó hoang này thực sự một ngày không sủng hạnh hắn thì một ngày sẽ không chịu nổi, hiện tại ngay cả xiêm áo của bản vương cũng không buông tha!

Vương gia hừ lạnh suy nghĩ, bỗng nhiên trong ngực phát trướng muốn chảy ra sữa, y lại nhìn Uông Nghĩa Thăng liên tục đem mặt vùi vào áo lót mà ngửi, lập tức rõ ràng Uông Nghĩa Thăng đang làm gì.

Đúng là tên cẩu nô tài thấp hèn!

Vương gia giận tím mặt, tiến lên đoạt lấy áo lót trong tay Uông Nghĩa Thăng, lo lắng trong phòng riêng còn có nhũ mẫu chăm sóc hài tử và nha hoàn, nên y hạ thấp giọng cả giận nói: “Bản vương lẽ nào không sánh bằng một bộ y phục rách rưới sao?”

Uông Nghĩa Thăng sợ đến ném hết xiêm y đang cầm trên tay, lúng túng cùng Vương gia đối diện. Đôi mắt Vương gia trợn tròn lên, y chỉ tùy ý mặc một kiện ngoại bào, hơi lộ rõ ngực ngờ ngợ có thể thấy được áo lót bên trong lại dính sữa ẩm ướt. Hắn hô hấp có chút gấp gáp, vội vàng dời ánh mắt qua chỗ khác.

Vương gia nhếch miệng, cố ý mở rộng cổ áo, áo lót dính đầy sữa có thể nhìn thấy rõ ràng, y hỏi: “Hiện giờ làm sao lại thẹn thùng? Mới vừa rồi còn cầm áo lót của bản vương ngửi tới ngửi lui, bây giờ nhìn thấy ngực bản vương trái lại thẹn thùng, nhưng vậy côn th*t ngươi làm sao cương được?”

Uông Nghĩa Thăng bị y nói tới phải làm ra vẻ mặt bất đắc dĩ. Thân thể Vương gia còn chưa khôi phục nên hắn không nỡ chạm vào. Nhưng mỗi ngày nhìn thấy áo Vương gia ướt đẫm sữa, hơi hơi đến gần là có thể ngửi được mùi sữa và mùi thơm trên thân thể Vương gia; buổi tối ngủ thì trong chăn tràn ngập nồng nặc mùi hương sữa. Khi Vương gia ôm hắn thì toàn thân y đầy mùi sữa làm Uông Nghĩa Thăng mỗi ngày tình dục tăng vọt, thực sự nhịn không được phải dùng tay phát tiết, phát tiết xong cự bổng vẫn như cũ cứng rắn cực kỳ.

Vương gia cách quần nâng cự bổng Uông Nghĩa Thăng lên, âm nang nặng trình trịch hiển nhiên tích góp không ít tinh dịch, Vương gia nhíu mày, tà khí hỏi: “Xiêm y của bản vương có thơm không?”

Năm ngón tay của y nặn nặn âm nang, Uông Nghĩa Thăng lập tức cảm thấy âm nang trướng như nứt ra, hắn hô hấp dồn dập nói: “Vương gia quần áo rất thơm.”

Vương gia nhìn hai mảnh môi dày của hắn, chỉ cảm thấy ngực trướng đến lợi hại, càng ngày càng nhiều sữa chảy ra. Rất nhanh trước ngực áo lót lại ướt hơn nửa, lộ ra đầu v* đỏ thẫm.

Uông Nghĩa Thăng nhìn chằm chằm hai đầu v* nổi lên bên trong áo lót, thấy trước ngực vết sữa loang ra càng lớn, làm cho đầu v* đỏ sẫm có thể thấy rõ ràng. Cổ họng hắn khô khốc đến lợi hại, còn nhớ tới trước khi y sinh sản hắn đã hút thông hai tuyến sữa của Vương gia, hai đầu v* sưng đỏ  cùng với trong miệng mùi sữa thật lâu không tiêu tan.

Vương gia hiển nhiên rất rõ ràng lực cám dỗ của mình, sau khi hài tử sinh ra Uông Nghĩa Thăng luôn  bận bịu chăm sóc y cùng hài tử, chưa chân chính ngủ an giấc một lần. Uông Nghĩa Thăng không thích bên cạnh y có người khác hầu hạ, mọi chuyện hắn đều tự thân làm. Sau khi có hài tử Uông Nghĩa Thăng mỗi đêm chung quy phải thức đến mấy lần đến phòng riêng nhìn hài tử ngủ có yên ổn không, có lúc hài tử khóc nháo không ngớt, Uông Nghĩa Thăng còn giúp đỡ nhũ mẫu dỗ dành hài tử. Chỉ khi thấy không chăm sóc được chu toàn cho cả hai thì Uông Nghĩa Thăng mới miễn cưỡng để Tĩnh Nguyệt cùng bốn nha hoàn hầu hạ y.

Tuy rằng Uông Nghĩa Thăng ẩn giấu đến mức rất thâm sâu, nhưng từ hành vi đoạt việc của nha hoàn có thể nhìn ra hắn có lòng ghen tị và độc chiếm mãnh liệt; mà hắn dĩ nhiên cũng không cho phép hài tử chạm vào đầu v* y, dường như đầu v* y chỉ thuộc về riêng mình hắn.

Vương gia một tay ôm lấy cổ Uông Nghĩa Thăng, mê hoặc nói: “Ngươi luôn nói bản vương háo sắc phóng đãng, ngươi lại chỉ ngửi xiêm áo của bản vương đã cứng  thành như vậy. Nếu như không phải bản vương trùng hợp nhìn thấy, ngươi có dùng xiêm áo của bản vương bao bọc “nghiệt rễ” mà thủ dâm không?”

Uông Nghĩa Thăng dù chưa nghĩ tới dùng xiêm áo của Vương gia  thủ dâm, nhưng Vương gia vừa nói như thế, trong đầu hắn liền nghĩ đến hình ảnh này hắn lập tức lắc đầu bỏ qua ý niệm này.

“Vương gia, ta chưa bao giờ nghĩ tới dùng y phục của ngươi thủ dâm, chỉ là có chút ức chế đến khó chịu.” Uông Nghĩa Thăng thành thật trả lời.

Vương gia nâng âm nang trong tay chậm rãi giơ lên, nhẹ nhàng xoa xoa đầu v* trước ngực nói: “Bản vương biết được ngươi gần đây cực khổ rồi, đặc biệt cho phép ngươi mút đầu v* bản vương thủ dâm.”

Uông Nghĩa Thăng nuốt một ngụm nước bọt, quả thực không thể tin được Vương gia sẽ cho hắn mút vào đầu v*, hắn đột ngột đem Vương gia đặt ở trên tường, không kìm lòng được hít sâu mùi sữa trên ngực Vương gia.

Vương gia không có giãy dụa, bàn tay quen thuộc từng chút từng chút kéo cổ áo, vốn chỉ là áo khoác rộng rãi đơn giản nên nhanh chóng bị hắn mở rộng, áo lót ướt át lộ rõ lồng ngực, đầu v* giống như hai quả anh đào thấm đẫm sương đỏ sẫm chậm rãi chảy ra sữa.

“Ngực của bản vương rất trướng, ngươi đến hút sạch sẻ, nếu không thì bản vương không thể làm gì khác hơn là để cho người khác hút.” Vương gia cố ý liếc mắt nhìn bình phong ngăn phòng riêng một chút, sau đó nhíu mày cười nói.

“Không được.” Uông Nghĩa Thăng đương nhiên biết được trong lời nói của Vương gia “Người khác” chính là hài tử của bọn họ, hắn lấy môi cọ xát đầu v*, bá đạo nói: “Ngươi là của ta, mọi chỗ trên người hết thảy đều là của ta.”

Hắn thở ra nhiệt khí, nhìn chằm chằm hai đầu v* như hai quả chín đợi hái, nhìn đầu v* khi tiếp xúc với không khí mà nhẹ nhàng nhăn lại, nhìn phản ứng đáng yêu này hắn cũng dục hỏa đốt người.

Vương gia cúi đầu nhìn khuôn mặt hắn hầu như bị dục vọng dày đặc che kín hai tay xoa xoa sau gáy của hắn, cố ý nói: “Thật sao? Bản vương làm sao biết trên người mình hết thảy đều là của ngươi đây?”

Uông Nghĩa Thăng cắn vào đầu v* rồi hút một cái, Vương gia lập tức cảm thấy sữa chảy ra. Nam nhân dùng đầu lưỡi dẻo dai vừa ướt vừa nóng khẽ liếm đầu v*, kích thích nơi đầu v* làm Vương gia tê rần, theo bản năng mà đem đầu Uông Nghĩa Thăng ép vào bộ ngực của mình.

“Chúng ta là phu phu, vì lẽ đó tất cả những chỗ trên người Vương gia đều là của ta.” Uông Nghĩa Thăng ngậm lấy đầu v* hàm hồ nói, không quên nhào nặn một bên đầu v* khác.

Bầu vú vốn đang căng sữa bị hút mạnh lập tức bắn ra một dòng sữa  phun vào trên mặt Uông Nghĩa Thăng.

“Ừm…” Vương gia khó chịu rên lên, khàn khàn nói: “Cũng hút bên này cho bản vương, căng đến khó chịu.”

Ngón tay cái ma sát đầu v* làm sữa lại chảy ra nam nhân không nỡ lãng phí, hướng qua bên kia liếm hết, trước tiên liếm sạch sữa bốn phía chung quanh đầu v* rồi mới ngậm đầu v* mút vào.

Nam nhân tham lam dùng cái miệng lớn mà mút sữa, trong cổ họng phát ra âm thanh “sùng sục sùng sục” khi nuốt sữa xuống. Không giống nữ tử có ngực nhô lên, lồng ngực Vương gia bằng phẳng không có quá nhiều sữa, nam nhân chỉ nuốt ba, bốn ngụm, cũng không hút ra thêm một giọt sữa nào, hắn lại đổi một bên khác mút vào, đem hai bên đầu v* mút đến đỏ ửng.

Cho dù mút không ra sữa nữa, nam nhân cũng không nỡ thả đầu v* trong miệng ra, hai tay đè ép lồng ngực bằng phẳng mạnh mẽ làm lồng ngực nhô lên, hai đầu v* vì thế càng căng lên, hắn dùng môi lưỡi thay phiên âu yếm hai đầu v*.

đầu v* sớm bị mút đã tê rần, khoái cảm kỳ dị từ ngực truyền tới hạ thể, tính khí Vương gia bất tri bất giác đứng lên, y híp mắt nhẹ giọng rên rỉ, khuôn mặt tuấn mỹ  nhiễm phải tình dục đỏ bừng.  Trước ngực nam nhân dùng môi lưỡi làm phiền đầu v* y, đem sữa bôi lên trên lồng ngực của y, sau đó lại từng chút một liếm sạch sẽ.

“Vương gia, thích không?” Uông Nghĩa Thăng ngẩng đầu hỏi, đôi môi thấm ướt sữa lấp lánh thủy quang, khuôn mặt thành thật trung hậu không nhìn ra một chút hạ lưu hèn mọn, con mắt thật sâu hấp dẫn Vương gia khiến cho Vương gia động lòng không thôi.
“Không thích.” Vương gia khiêu khích cười cợt.

Uông Nghĩa Thăng ôm lấy Vương gia, nhanh chân đi đến bên giường, đem Vương gia nhẹ nhàng  đặt lên giường, thuận lợi kéo màn xuống không để người khác nhìn thấy tình huống bên trong.

Sau đó, hắn đè lên Vương gia, trực tiếp cởi quần, cự bổng thẳng tắp cương cứng giữa hai chân, quy đầu phân bố ra niêm dịch trong suốt.

Hắn ngồi xổm ở hai bên mặt của Vương gia, hắc tử cự bổng không chút khách khí đánh vào mặt Vương gia hai viên trứng cũng thuận theo lay động.

“ Ba ba” tiếng vang rõ ràng lọt vào tai, đại quy đầu cọ xát mặt Vương gia, ám muội phác hoạ ngũ quan Vương gia. Vương gia có chút khiếp sợ khi Uông Nghĩa Thăng làm càn, nhưng mắt phượng vẫn mở to hơn nữa, đuôi mắt giương lên đầy vẻ quyến rũ mê hoặc tâm người căn bản không hiện ra vẻ ác liệt như ngày thường.

“Vương gia yêu thích nó không?”

Uông Nghĩa Thăng vừa nói vừa dùng cự bổng vuốt nhẹ chóp mũi Vương gia, mùi thơm thân thể sau khi tắm rửa lẫn vào mùi tanh nhạt nhẽo của tinh dịch truyền vào mũi Vương gia. Vương gia cả người nhẹ run lên, không chút do dự mà liếm cự bổng trượt tới môi mình. Uông Nghĩa Thăng cố ý uốn một cái, cự bổng lướt qua đầu lưỡi Vương gia trượt tới cằm Vương gia. Vương gia chỉ liếm một chút niêm dịch trên quy đầu nheo mắt liếm liếm niêm dịch dính vào trên môi mình.

“Hỗn… Thứ hỗn trướng… Bản vương yêu thích nó, ngươi muốn bản vương làm sao bây giờ?” Vương gia cố ý hỏi, tay còn muốn sờ cự bổng của hắn, lại bị Uông Nghĩa Thăng đẩy ra.

“Ngươi yêu thích nó như vậy để nó hầu hạ toàn bộ thân thể của ngươi.” Uông Nghĩa Thăng nói xong để quy đầu trượt tới cổ Vương gia tỉ mỉ vuốt nhẹ hầu kết, cự bổng cắm vào xương quai xanh sau đó hướng lên trên vuốt nhẹ lỗ tai Vương gia. Đại quy đầu ám muội ma sát khắp lỗ tai, lại theo thái dương một lần nữa di chuyển đến cổ Vương gia.

“A… ah…” Vương gia kéo lấy đệm  trải giường, cảm giác được quy đầu bóng loáng chầm chậm lướt qua xương quai xanh, như nhỏ vụn mà liên miên âu yếm hôn lồng ngực của y.

Uông Nghĩa Thăng đè ép lồng ngực Vương gia, cự bổng thì lại vuốt nhẹ đầu v*, để đầu v* phân bố ra một chút sữa bắn ở trên quy đầu, hắc tử cự bổng dính sữa dáng vẻ phi thường dâm mỹ.

“Không… Không xong rồi…” Tính khí cứng đến đau đớn, đã tìm được khe nứt giữa hoa huy*t, hậu huyệt cũng khát cầu cự bổng thương yêu càng co rụt lại cầu thao.

Uông Nghĩa Thăng dùng ngón trỏ và ngón giữa quẹt lấy niêm dịch và sữa trên quy đầu đưa tới mặt Vương gia nói: “Vương gia liếm liếm.”

Ngửi thấy trên hai ngón tay mùi tanh cùng mùi sữa thơm quen thuộc, Vương gia như con mèo nhỏ tự động đưa lưỡi liếm đầu ngón tay, cuối cùng đầu lưỡi xoay một vòng đem hai ngón tay ngậm lấy rồi phun ra nuốt vào, thật giống như đó là mỹ vị của cự bổng; còn cự bổng chân chính thì lại ở trên rốn y đảo quanh, sau đó chậm rãi hướng về hạ thể bóng loáng.

Uông Nghĩa Thăng một bên đi xuống chỉ dùng một tay đã cởi được quần Vương gia, dễ dàng kéo quần tụt xuống đến cái mông, tính khí đỏ hồng vững chãi đứng lên, quy đầu sớm tránh khỏi bao bì ràng buộc toàn bộ đưa ra ngoài, liều lĩnh chảy ra niêm dịch.

Uông Nghĩa Thăng cố ý nắm chặt cự bổng tàn nhẫn mà đánh tính khí của y mấy lần, Vương gia đạp đạp muốn duỗi chân. Đầu lưỡi bị giữ lấy trong miệng đùa bỡn không cách nào nói chuyện, chỉ có thể phát ra âm thanh a a a không có chút ý nghĩa nào. Tính khí tiết ra càng nhiều niêm dịch càng cương cứng muốn bắn tinh.

“Vương gia ngươi quá tham ăn.” Uông Nghĩa Thăng nhẹ nhàng lôi kéo đầu lưỡi mềm mại làm Vương gia không cách nào nuốt nước bọt phải để nước bọt chảy ra ngoài, hai ngón tay mô phỏng theo động tác tính giao nhẹ nhàng đánh xuyên.

Cự bổng ôn nhu đâm vào rốn y, Uông Nghĩa Thăng nhìn chằm chằm hạ thể bóng loáng của Vương gia không có âm nang nên  tính khí hiện ra dị thường háo sắc. Hắn ma sát tính khí cùng hoa huy*t lòng bàn tay thô ráp nóng như lửa thiêu đốt từng mảng da thịt làm cho thân thể và bụng dưới Vương gia co giật.

Vương gia theo bản năng thẳng lưng, hi vọng hắn có thể sờ sờ tính khí cùng hai cái huyệt của y.

Uông Nghĩa Thăng cười khẽ, rút hai ngón tay trong miệng Vương gia ra. Ngón tay dính đầy nước bọt chậm rãi vuốt ve đôi môi Vương gia không kịp khép lại. Động tình nên cả người Vương gia nhiễm phải tình dục ửng hồng, mắt phượng mịt mờ đỏ lên, bị người đùa bỡn mà chảy nước mắt, đôi môi có chút sưng đỏ quên khép lại  nước bọt theo môi uốn lượn mà chảy xuống.

Cằm, cổ, xương quai xanh dính niêm dịch mà cự bổng tiết ra, đầu v* sưng lên chảy ra sữa. Cự bổng đã lâu chưa nếm mùi hoan ái dữ tợn ma sát bụng dưới mang đầy ám chỉ để sát vào hạ thể, đâm đâm vùng da thịt xung quang tính khí của y. Âm nang nặng trình trịch thỉnh thoảng đụng tới cái mông của y.

Mặc kệ là tính khí hay là hai cái huyệt đều động tình dính đầy d*m thủy lấp lánh thủy quang chờ đợi Uông Nghĩa Thăng giữ lấy. Uông Nghĩa Thăng cố ý không nhìn thấy khát vọng của Vương gia, cự bổng tiếp tục ma sát tính khí của y.

“Vương gia có thể cứng đến khi nào đây?”

“Bản vương từ trước đến giờ… A… Kim thương không ngã…” Từng trận khoái cảm từ tính khí truyền đến, phía dưới trống vắng càng ngày càng mãnh liệt, không cách nào được lấp đầy để hai huyệt ngứa ngáy mà co giật, Vương gia hận Uông Nghĩa Thăng chậm rì rì, chỉ muốn mạnh mẽ đem hắn đạp lăn, trực tiếp cưỡi lên hắn.

Vương gia vừa mới giơ chân lên, liền bị Uông Nghĩa Thăng bắt được, Uông Nghĩa Thăng lại nắm lấy cái chân còn lại đem hai chân mở ra hai bên. Hạ thể Vương gia không một chút che giấu bại lộ ở trước mắt Uông Nghĩa Thăng.

Uông Nghĩa Thăng đung đưa eo, cự bổng trìu mến vuốt nhẹ tính khí để tính khí y tiết ra nhiều niêm dịch mới rời khỏi.

“Vâng, Vương gia “kim thương không ngã” vậy ta dùng cây này thao Vương gia, đem Vương gia thao đến càng ngày càng cứng, có được hay không?” Uông Nghĩa Thăng thở hổn hển hỏi, quy đầu khổng lồ mở ra hoa môi dính đầy d*m thủy rồi dùng sức ma sát hoa hạch nhô cao.

“Đều đã trở thành bộ dáng này còn hỏi bản vương có được hay không! Tên ghê tởm! A…” Khoái cảm mãnh liệt làm Vương gia nhẹ nhàng run run, cảm giác cả người  đều tập trung vào hạ thể đang bị ma sát, Vương gia thì thào nói: “Tiến vào… Đi vào… Ah.. a…”

Nhục đạo bị ma sát khiến thân thể co giật, phun ra d*m thủy. Uông Nghĩa Thăng cử động eo ma sát huyệt khẩu, Vương gia không kìm lòng được nâng eo lên, con ngươi nheo lại hưởng thụ cự bổng ma sát, chờ đợi cự bổng cắm vào trong thân thể của y.

“Nếu như ta đi vào, Vương gia thưởng ta cái gì đây?” Uông Nghĩa Thăng cố ý đâm nhẹ vào nhục đạo, mỗi khi quy đầu đi vào hoa huy*t thì lập tức lui ra, làm Vương gia lần lượt thất vọng.

Vương gia mở mắt ra, giữa hai lông mày lộ ra tức giận: “Ngươi là  Vương Phi của bản vương, toàn bộ Miểu Vĩ Vương Phủ đều là của  ngươi..ah. ah a… Đi vào…”

“Ta không muốn Miểu Vĩ Vương Phủ, ta chỉ cần Vương gia ban thưởng, nếu như Vương gia có thể hôn ta một hồi, cũng là ban thưởng tốt nhất trên đời này.”

Vương gia nhắm mắt thở dài một tiếng, hai tay ôm lấy cổ của Uông Nghĩa Thăng vang dội hôn Uông Nghĩa Thăng một cái vào mặt, rồi  mắng: “Lòng tham không đủ, chó hoang.”

“Chó hoang còn muốn Vương gia hôn một bên mặt khác.”

Khi Vương gia đang hôn vào mặt  thì Uông Nghĩa Thăng cũng đưa cự bổng tàn nhẫn mà thẳng tiến vào bên trong hoa huy*t. Cự bổng mạnh mẽ tiến công làm cho Vương gia đã lâu không được thao vui sướng mà rên rỉ, nhưng lo lắng phòng riêng bên cạnh còn có hài tử đang ngủ nên tiếng rên rỉ bị Vương gia đè nén nên vừa nhỏ lại ngột ngạt, nhưng vẻ mặt mê loạn rõ ràng nói cho Uông Nghĩa Thăng cảm thụ của y.

Lo lắng cho thân thể Vương gia, còn có hài tử ngủ sát vách nên  Uông Nghĩa Thăng đâm vào hoa huy*t không nhanh không chậm, cũng không thể dùng nhiều tư thế khác nhau, chỉ đem hai chân Vương gia hai chân đặt ở trên eo, mặt đối mặt mà thao Vương gia.

Hắn đã bốn tháng không thấy Vương gia trầm luân dưới thân mà vẻ mặt mê loạn nhưng hắn vẫn nghe theo lời thái y dặn, không gấp gáp cùng Vương gia hành phòng, cũng không trêu chọc Vương gia, cuộc sống của bọn họ còn rất dài, không cần thiết vì nhất thời vui thích mà tổn thương thân thể.Vào giờ phút này, Vương gia nằm ở dưới người của hắn, vẫn giống trước đây mặt đỏ ửng, gương mặt hoàn mỹ không một tì vết tràn ngập khát vọng. Hắn vuốt nhẹ vùng eo mềm mại của Vương gia  nơi này da dẻ chưa khôi phục  căng mịn như lúc trước. Có thể vừa nghĩ tới Vương gia nhịn đau sinh ra hài tử làm bọn họ quan hệ thân mật hơn hắn liền không nhịn được vẫn vuốt nhẹ eo Vương gia  rút ra cự bổng, cả người ngồi xuống vùng eo của Vương gia, cảm kích những điều mà Vương gia tình nguyện trả giá.

Vương gia trong lòng chua xót, cái tên này đều biết làm sao có thể được giành được của y nhiều cảm tình, để y bất tri bất giác luân hãm nhưng y không biết được, chờ khi y quay đầu lại thì mới phát hiện từ lâu không thể rời bỏ hắn, mặc kệ là thân thể hay là tâm linh, đều cùng hắn hoàn toàn kết hợp, không thể tách rời dứt ra được.

Bản vương ghét nhất là người lập dị, có thể bản vương một mực cứ để Vương Phi ăn thì có làm sao? Thực sự là không có thuốc nào cứu được.

Vương gia nắm tóc Uông Nghĩa Thăng nâng mặt hắn lên, mái tóc  tán loạn rơi xuống đùi và eo Vương gia, lạnh lẽo nhưng lại khiến người ta an tâm.

Y hôn lên môi Uông Nghĩa Thăng tính khí nhẹ nhàng sượt qua cơ bụng của Uông Nghĩa Thăng làm cho cự bổng ma sát khe hở giữa hoa huy*t. hoa huy*t từ từ nuốt vào cự bổng, quy đầu to lớn, hành thân tráng kiện làm y phát ra tiếng  thở dài thỏa mãn.

“Bản vương phụ trách quyền khuynh thiên hạ, ngươi phụ trách canh giữ bên người bản vương, yêu bản vương.”

Hoàng huynh là đế vương, quyền thế bao trùm thiên hạ nhưng tình cảm vẫn cần Xà Tị một bên mới thoải mái, y cũng thế. Lại như mẫu hậu từng nói, huynh đệ bọn họ hai người từ lâu không cần nhìn sắc mặt người khác mà quyền thế vẫn không ngừng tăng cường chỉ ít đi những người có thể làm cho họ có thể dựa vào dừng chân  nghỉ ngơi cho nên bà không dám kịch liệt phản đối với sự lựa chọn của bọn họ, sợ tương lai hài tử không có người có thể gần nhau cả  đời.

Vì lẽ đó hoàng huynh yêu Xà Tị, mặt ngoài là cần một người trong bóng tối cân bằng thế lực trong hoàng cung, nhưng kỳ thực là đem Xà Tị từ chỗ trong bóng tối lừa gạt đến chỗ sáng, phong hắn làm quý phi là muốn cho Xà Tị hiểu được cái gì là tình.

Vì lẽ đó y cùng Uông Nghĩa Thăng giao hợp, sinh ra người thừa kế cũng là bởi vì yêu, nếu không vì sao trên đời này nhiều người như vậy, y làm sao lại chỉ lựa chọn một Uông Nghĩa Thăng?

Vương gia hôn Uông Nghĩa      Thăng, nhục đạo bao bọc cự bổng, nhục đạo dường như biết chủ nhân hôn môi nên dồn dập đè ép cự bổng. Vương gia thở gấp thả Uông Nghĩa Thăng ra trịnh trọng nói: “Ngươi phải cố gắng bảo vệ bản vương, yêu bản vương.”

Uông Nghĩa Thăng ôm Vương gia, cự bổng thâm nhập vào trong cơ thể Vương gia trong chầm chậm bành trướng, hắn trìu mến hôn một cái lên đỉnh đầu Vương gia nói: “Đời này kiếp này, ta đều sẽ yêu Vương gia, vĩnh viễn bảo vệ Vương gia.”

Vương gia để sát vào hõm vai Uông Nghĩa Thăng, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm lỗ tai hắn, hô hấp ám muội đánh vào lỗ tai của hắn, tiếng nói khàn khàn lẫn vào tiếng thở dốc truyền vào lỗ tai hắn: “Dùng thân thể của ngươi chứng minh cho bản vương xem ngươi đến tột cùng yêu bản vương bao nhiêu.”

Cự bổng lần thứ hai thẳng tiến, Uông Nghĩa Thăng dùng gò má cọ vào tóc mai của Vương gia; Vương gia nghẹn ngào một tiếng, quay mặt sang cọ cọ vào gò má  Uông Nghĩa Thăng, hai tay chặt chẽ ôm lấy bờ vai rộng của Uông Nghĩa Thăng, cả người y đầy mồ hôi chịu đựng hắn một tấc một tấc đi vào cùng với nhục đạo chầm chậm mở lớn.

“Vương gia, ta yêu ngươi, rất yêu rất yêu…”

Uông Nghĩa Thăng thở hổn hển nói, thật sâu cắm vào trong nhục đạo của Vương gia, âm nang rơi vào khe mông của Vương gia, hai mảnh hoa môi đầy đặn mở ra nuốt hơn một hơn một nửa cự bổng.

Bị tiến vào sâu như thế, thân thể hết sức nhớ nhung cảm giác bị cự bổng thao tạo nên cực khoái. Vương gia chỉ hô hấp một hồi là có thể cảm nhận được cự bổng ở trong cơ thể y run rẩy, y căng chặt nhục đạo kẹp chặt cự bổng, cự bổng lại đâm vào một ít, quy đầu lơ đãng sượt qua cái miệng nhỏ dưới đáy. Cảm giác tê dại kích thích làm toàn thân y run rẩy, không chỉ d*m thủy chảy ra, đầu v* trên lồng ngực bị Uông Nghĩa Thăng đè lên cũng tiết ra sữa.

Lúc này, hai tay màu đồng cổ siết chặt thân thể Vương gia, Uông Nghĩa Thăng điều chỉnh góc độ đâm vào, bắp thịt căng thẳng ở bụng dưới đồng thời dán vào tính khí của Vương gia.

Vương gia mở to hai mắt đầy vẻ mông lung, nghẹn ngào giục: “Yêu bản vương thì nhúc nhích đi …”

Đối mặt với ngữ khí và vẻ mặt bất mãn của Vương gia nhưng Uông   Nghĩa Thăng không hiện ra vẻ  nôn nóng, hắn thử nhúc nhích một chút, thấy Vương gia chưa lộ ra vẻ mặt không thoải mái trái lại hưởng thụ tựa ở trên đầu vai của hắn, chủ động căng lại nhục đạo mà ve vuốt cự bổng, hai cái chân dài cuốn lấy eo của hắn.

Vương gia chưa phát hiện có chỗ không bình thường, chỉ cảm thấy Uông Nghĩa Thăng khi đâm vào góc độ hơi có chút hướng lên cao; trước đây hắn yêu thích cứ xuyên thẳng vào, mạnh mẽ thoải mái mà thao y, lần này góc độ đồng dạng để y thoải mái, nhưng cảm giác hoa hạch thật giống đụng tới hành thân, khi Uông Nghĩa Thăng chầm chậm tiến vào lui ra thì hành thân cũng ma sát hoa hạch.

So với lúc trước góc độ đâm lần này không giống, Uông Nghĩa Thăng hơi động, tính khí của y ma sát cơ bụng rắn chắc, hai chỗ mẫn cảm bị ma sát làm toàn thân Vương gia chỉ còn dư lại khoái cảm liên miên.

Uông Nghĩa Thăng chầm chậm  đi vào, chờ Vương gia hoàn toàn thích ứng mới nhanh chóng cử động. Đại quy đầu ma sát nhục đạo đảo quanh cái miệng nhỏ non mềm khiến cái miệng nhỏ tê dại lập tức co rút lại, hút linh khẩu của nam nhân.

hoa huy*t nhất thời chảy ra d*m thủy như sóng triều, hậu huyệt cũng tham lam chảy ra d*m thủy, thấm ướt toàn bộ khe mông, Vương gia khó chịu rên rỉ: “Mặt sau… Mặt sau cũng phải… A… Cho bản vương…”

Uông Nghĩa Thăng động viên vỗ vỗ lưng Vương gia, điều chỉnh tư thế ôm lấy Vương gia để hai chân y ở trên người hắn. Vương gia triệt để đem cự bổng nuốt vào trong nhục đạo, quy đầu hầu như đảo mở cái miệng nhỏ hoàn toàn tiến vào trong cơ thể hắn, khoái cảm quá mức kịch liệt làm y rơi  lệ, không dám động chỉ há mồm thở dốc gương mặt tuấn tú thoáng chốc có vẻ hơi đáng thương.

Uông Nghĩa Thăng ác ý va chạm càng mạnh mẽ, bàn tay thô ráp nhào nặn đôi cánh mông co dãn, hai cánh mông bị bóp đến biến dạng, cúc huyệt nộn hồng cũng lộ ra một cái khe, điểm điểm thủy quang nhuộm đầy toàn bộ miệng hậu huyệt nhăn nheo.

Sau khi sinh hài tử, Vương gia  đối với chuyện phòng the không hứng lắm, nhưng nếu Uông Nghĩa Thăng thật sự muốn y vẫn sẽ thỏa mãn hắn. Mà cái tên này lại kìm nén, tình nguyện lấy y phục của y tự an ủi cũng không muốn chạm vào y. Nhìn thấy Uông Nghĩa Thăng khát khao đến mức cầm lấy y phục của mình ngửi làm Vương gia vô cùng tức giận, Uông Nghĩa Thăng tự cho làm như vậy là đối xử tốt với y sao?.

Vương gia làm Uông Nghĩa Thăng dục hỏa thiêu đốt, nhưng lúc này y cũng rơi vào dục hỏa cùng Uông Nghĩa Thăng. Thân thể của y thật giống không phải là của mình chỉ có cảm giác cự bổng của Uông Nghĩa Thăng ở trong cơ thể y đâm xuyên là rõ ràng nhất. Y ngửi được mùi mồ hôi trên người Uông Nghĩa Thăng, y nhìn thấy Uông Nghĩa Thăng trên mặt tình dục dường như không nhịn nổi nhưng lại lo lắng cho y mà nhẫn nại hai vẻ mặt hỗn tạp cùng nhau, nên khuôn mặt thành thật nhất thời có vẻ dữ tợn đáng sợ.

Vương gia đau lòng hôn một cái lên tâm mi đang nhíu chặt của hắn nói: “Nhanh… Nhanh lên một chút… Bản vương không chịu được… Bản vương theo ngươi, thao đi …”

Những lo lắng bởi vì vậy mà tiêu tan, Uông Nghĩa Thăng hé miệng, bá đạo liếm loạn sữa còn lưu lại trước ngực Vương gia, ngậm đầu v* chỉ thuộc về hắn, mút sữa bên trong bầu ngực. Hắn lấy đầu ngón tay đưa vào hậu huyệt Vương gia, rất nhẫn nại làm động tác mở rộng hậu huyệt, ngón tay thô to phá cửa mà vào, thuần thục khiêu khích mở rộng tràng đạo chật hẹp.

“A a… Chậm, hút chậm một chút… ah a” Cảm giác được sữa nhanh chóng chảy ra khiến Vương gia che miệng lại, chỉ lo tiếng kêu rên bị nhũ mẫu và nha hoàn nghe thấy, càng sợ đánh thức hài tử.

Một lần nữa sữa vốn không nhiều rất nhanh bị Uông Nghĩa Thăng hút sạch, nhưng hắn không chịu nhả ra, vẫn ngậm đầu v* Vương gia còn ngón tay mạnh mẽ quấy đảo tràng đạo.

“A a…” Vương gia ngồi ở trên người hắn xóc nảy run rẩy, cự bổng trong lúc vào ra ma sát hoa hạch sung huyết sinh ra khoái cảm   sắc bén như đâm vào đầu óc làm Vương gia trong đầu trở nên trống rỗng, tính khí theo cử động của nam nhân thẳng tiến mà trên dưới ma sát cơ bụng, tràn ra từng luồng từng luồng niêm dịch.

Nam nhân cường tráng dùng lực eo liều mạng mà công kích y, thật giống muốn dùng hạ bộ ép bằng  hạ thể của y, y căn bản là không có cách kẹp chặt chân, hai chân như nhũn ra mềm yếu ngồi phịch ở hai bên.

Không thể khống chế được thân thể của mình, cũng khống chế không được cảm quan, hai đầu v* của Vương gia sưng đỏ sớm đã bị mút lớn hơn một vòng, thân thể tham dục đa tình tiết ra từng tia sữa nhỏ dụ dỗ nam nhân thay phiên đùa bỡn đầu v*.

Thân thể xóc nảy đung đưa, tính khí phóng đãng đánh vào cơ bụng nam nhân, từng trận khoái cảm khiến Vương gia không khống chế được tay của mình, run run nắm chặt tính khí theo cử động của đối phương mà ma sát bụng dưới.

Hai hạ thể có bộ phận sinh dục không giống nhau đều sản sinh ra cực khoái như thiêu đốt, hai cái huyệt bị nam nhân nghiền ép gấp gáp co rút lại làm d*m thủy từ bên trong mãnh liệt chảy ra.

“Vương gia nhanh như vậy liền đến, dễ dàng tổn thương thân thể a…” Uông Nghĩa Thăng nhẹ giọng nói như ve vãn, cự bổng toàn bộ thẳng tiến vào trong hoa huy*t Vương gia, ngón tay cũng ra vào ma sát điểm mẫn cảm trong tràng đạo.

Quy đầu rốt cục chen tách cái miệng nhỏ, ở bên trong nhục đạo  qua lại ma sát, không hề có vẻ ôn như vẻ mặt của hắn mà quy đầu dữ tợn hung mãnh va chạm vào hoa huy*t đã từng vì hắn mà thai nghén hài tử.

Hai tay Vương gia dần dần trở nên vô lực rũ xuống, đôi mắt vì bị người thao kịch liệt mà tan rã, tay của nam nhân đã thêm tới bốn ngón mãnh liệt đâm vào tràng đạo, cự bổng dường như liều chết lôi kéo hoa hạch đứng thẳng, tính khí tràn ra càng ngày càng nhiều niêm dịch.

“Thao hỏng rồi… A… thao hỏng rồi… Ô ô…” Giọt nước mắt vô ý thức lăn xuống, dung nhan tuấn mỹ tuyệt luân dần dần trở nên hơi dại ra, thân thể thon dài không cách nào truy đuổi khoái cảm mà Uông Nghĩa Thăng dành cho y, y chỉ biết nói: “Thao chết bản vương đi… Ô ô…”

“Vương gia bộ dáng này…” Uông Nghĩa Thăng hôn một cái lên miệng Vương gia nói: “Sau có thể là kim thương không ngã được?”

“Ngươi… Đáng chết… A a a…” ‘Kim thương không ngã’ này bốn chữ kích thích đến dây thần kinh mẫn cảm của Vương gia, ánh mắt bất chợt sáng lên nhưng thân thể đã đến cực hạn khi Uông Nghĩa Thăng rút cự bổng ra rồi tàn nhẫn đảo tiến vào khiến hoa huy*t kịch liệt co giật lên cao trào, tinh dịch, d*m thủy, dịch ruột non cùng nhau phun ra.

Uông Nghĩa Thăng lập tức nhíu chặt lông mày, suýt nữa bị nhục đạo kẹp chặt đến bắn tinh, cự bổng cùng ngón tay dùng lực thao làm hai huyệt co giật co rút lại, từng cỗ d*m thủy dội trên quy đầu. Cự bổng cứng rắn một lần nữa thao mở nhục đạo phá tan cái miệng nhỏ dưới đáy cũng đang co rút lại, ngón tay đồng thời khó khăn ma sát điểm mẫn cảm trong tràng bích.

Hai nơi bị nam nhân công kích mãnh liệt đã sớm khiến Vương gia cái gì cũng không nhớ ra được, thân thể rất lâu chưa từng thoải mái không chịu nổi khoái cảm kéo dài co giật, Vương gia tan vỡ khóc la chống cự sự tiếp cận của Uông Nghĩa Thăng.

Nhưng mà khoái cảm không ngừng từ hai cái huyệt truyền tới, làn sóng khoái cảm lần sau cao hơn lần trước rất nhanh nhấn chìm Vương gia, y không rên rỉ cũng không khóc nổi, cũng không còn khí lực đạp Uông Nghĩa Thăng ra.

Uông Nghĩa Thăng rút ngón tay ra, vừa tàn nhẫn vừa nhanh chuyên tâm thao hoa huy*t mấy lần, quy đầu chạm chạm vào cái miệng nhỏ rồi từng luồng từng luồng dày đặc tinh dịch mạnh mẽ bắn ra, tinh dịch nóng bỏng kích thích nhục đạo càng thêm co rút nhanh. Vương gia co giật, mắt phượng nhắm lại, muốn rên rỉ cũng không được trong miệng có thể thấy được đầu lưỡi trở nên cứng đến đáng yêu.

Nước tiểu màu vàng nhạt mất khống chế bắn nhanh ra, làm ướt hết bụng dưới của Uông Nghĩa Thăng. Uông Nghĩa Thăng đưa tay ra, ngón tay cái quét qua đỉnh tính khí lấy tinh dịch lẫn vào nước tiểu, sau đó bỏ vào trong miệng thưởng thức.

Cuối cùng Vương gia con ngươi cũng tan rã khi nhìn hắn một mặt mê luyến mút vào ngón tay cái thưởng thức tinh dịch, một trận khoái cảm không tên mãnh liệt đánh vào xương cùng, hoa huy*t rốt cục không chịu nổi mãnh liệt co giật, phun ra tinh dịch Uông Nghĩa Thăng vừa bắn vào dính đầy vào chỗ kết hợp giữa hai người.

Uông Nghĩa Thăng xoa bóp tính khí mềm nhũn của Vương gia chậm rãi rút ra cự bổng vẫn còn cứng rắn của mình, gẩy nhẹ tính khí mềm nhũn của Vương gia nói: “Vương gia đã mềm thành như vậy, còn làm sao có thể kim thương không ngã?”

Một cứng một mềm nhũn, so sánh rõ ràng, còn có hoa huy*t bị thao sưng đỏ, hậu huyệt bị ngón tay thao tạo ra khe hở đều chứng tỏ ràng Vương gia đã “Nhuyễn”. Uông Nghĩa Thăng yêu cực kỳ dáng dấp của Vương gia khi bị mình thao đến “Nhuyễn”, lộ ra da thịt ửng hồng, lồng ngực chập trùng bất định hai chân run lên, ở trong mắt hắn không một ai có thể  đẹp hơn người này.

Chờ đến lúc phục hồi một chút khí lực, Vương gia run run giơ tay lên, mạnh mẽ vỗ vào mặt Uông Tghĩa Thăng nói: “Dám chê cười bản vương! Hừ! Chờ bản vương “kim thương không ngã” thì chính là lúc bản vương ghét bỏ ngươi không thể cứng lên được.”

Vương gia phô trương thanh thế kêu gào, không khách khí đánh vào cái tay vẫn gảy tính khí của y,  đánh một cái vào tay khiến tính khí cũng lập tức run run theo.

Vương gia ác liệt trừng mắt nhìn Uông Nghĩa Thăng, Uông Nghĩa Thăng buồn cười hôn lên mắt của y nói: “Chờ Vương gia “kim thương không ngã” thì cầu Vương gia không ghét bỏ khi ta không cứng lên được.”

Những lời yếu thế này Vương gia rất thích nghe, rõ ràng vẫn giống như trước đây nghe lời ngoan ngoãn, nhưng tại sao y cảm thấy Vương Phi của mình càng ngày càng phúc hắc đây?

Càng ngày càng phúc hắc như Uông Nghĩa Thăng tiếp tục giả dạng thuần lương.

—-

Chương 15: Chiêu tài miêu vương gia vs trấn trạch uông người hầu

Theo truyền thuyết ở trên trời có một quốc gia tên là Đại Miêu quốc, Đại Miêu quốc qua mười năm sẽ rút thăm một lần phái một  Miêu tiên môn đi xuống nhân gian các nơi ban phát tài vận và phúc khí, thay thế tài thần trấn thủ vận khí vận tài khắp nơi. Mười năm sau khi hoàn thành nhiệm vụ miêu tiên môn sẽ căn cứ theo vận khí nhiều ít nơi mình trấn thủ mà tăng lên tiên cách.

Mà hôm nay vừa vặn chính là ngày tân chiêu tài tiên miêu (mèo cầu tài) đến báo danh.

Miếu thần tài ở A thị từ trước đến giờ hương hỏa cường thịnh, đặc biệt là đến ngày nghỉ lễ thì Tài thần miếu người đông như mắc cửi, người người đều muốn cúng bái tài thần khẩn cầu phúc khí tài vận cùng đến với mình thu được lời chúc phúc của tài thần.

Trước cửa của Tài thần miếu cũng bởi vì thế có không ít những quán nhỏ đoán mệnh xem tướng. Những người trong quán đa số là những người có bề ngoài tiên phong đạo cốt, một bộ tướng mạo thế ngoại cao nhân, chỉ có một quán ở nơi cách xa nhất là một người tuổi tác khoảng hai mươi nhìn như bất mãn sự đời. Người này ăn mặc đạo bào như những người xem bói khác nhưng đang tập trung tinh thần chơi game trên điện thoại di động, trên mặt lộ ra khí thế đang chơi “Cờ tỉ phú” đến rất là hăng say chỉ muốn thoải mái đem ba người “Nông dân” một cước đạp bay.

“Thổ địa, thổ địa.”

Cái gì thổ địa? Là địa chủ! Không thấy lão tử đang “Bóc lột” nông dân sao?

Người trẻ tuổi lập tức bỏ qua người làm cho hắn phiền lòng, ngón tay liên tục di chuyển trên màn hình điện thoại di động, hắn ném ra một trái “Bom”, điện thoại di động lập tức vang lên tiếng âm thanh nổ tung “Rầm rầm”.

“Thổ địa! Thổ địa!”

Đáng ghi nhận là âm thanh gọi của người này càng ngày càng lo lắng và tức giận tràn đầy.

Người trẻ tuổi thẳng thắn xoay người, thụt lùi tìm kiếm nơi phát ra âm thanh kêu réo làm phiền hắn.

Đùng ——

Điện thoại di động không hiểu  sao lại bay ra, người trẻ tuổi chưa hoàn hồn tập tức giữ chặt điện thoại di động nhưng không giữ được trơ mắt nhìn điện thoại di động tuột khỏi tay mình mãnh liệt va chạm với mặt đất.

Người trẻ tuổi ngẩn người, nhìn chằm chằm điện thoại di động của mình bị nứt một đường dài, một đôi chân mèo màu đen ưu nhã giẫm lên điện thoại. Người trẻ tuổi từ điện thoại di động nhìn thấy tay mèo, lại từ tay mèo nhìn thấy chân mèo, lại nhìn tới cái cổ mèo, cuối cùng là mặt của con mèo.

Một con Tiểu Hắc Miêu chân ngắn.

Tiểu Hắc Miêu ngạo mạn nghểnh đầu, lông trên lưng có vằn như lông hổ còn mang một khối nguyên bảo, nó vẫy vẫy bộ lông xù, bốn cái chân ngắn làm cho thân hình nó trông mũm mĩm dễ thương, đôi mắt to tròn đen kịt thần bí ướt át ở trên bộ mặt nhỏ tròn trịa, hai lỗ tai cũng nhỏ nhọn nhọn ở trên đầu.

“Thổ địa, bản vương là chiêu tài miêu tiên mới nhậm chức.” Tiểu Hắc Miêu phát ra âm thanh đầy từ tính của nam tử trưởng thành.

“Mậu… Mậu Tiểu Cửu…” Vừa nghe Tiểu Hắc Miêu tự xưng “Bản vương”, người trẻ tuổi được gọi là thổ địa lập tức nhìn thấy lông trên lưng có vằn như lông hổ của Tiểu Hắc Miêu liền nhận ra tư cách của con mèo này, hắn khiếp sợ nhìn chằm chằm Tiểu Hắc Miêu nói: “Đại Miêu quốc Miêu Vương gia.”

Miêu Vương gia liếm liếm móng vuốt nhỏ, gật gật đầu: “Chính là bản vương.”

Những miêu tiên tiền nhiệm khác  trước tiên phải đến Thiên Đình hướng về tài thần báo danh lập hồ sơ, sau đó tài thần sẽ dùng pháp lực ở trên móng vuốt của họ khắc con dấu chiêu tài, như vậy miêu tiên môn mới nắm giữ pháp lực chiêu tài ban thưởng phúc tụ tập trấn thủ tài vận khí.

Đại Miêu quốc chỉ có Miêu Vương gia là miêu tiên duy nhất rất đặc biệt, y trời sinh là mèo cầu tài, nhưng Miêu hoàng thượng vô cùng sủng ái đệ đệ, chưa bao giờ đem tên của Miêu Vương gia đặt ở danh sách rút thăm bởi vậy thổ địa đột nhiên nhìn thấy chiêu tài tiên miêu mới nhậm chức ở A thị là Miêu Vương gia mới khiếp sợ như vậy.

Hôm qua, chiêu tài miêu tiên tiền nhiệm vừa rời A thị về thiên đình gặp tài thần thuật chức, trước khi đi đã báo cho thổ địa chức vụ của chiêu tài miêu tiên mới nhậm chức  còn báo cho hắn biết ngày hôm nay chiêu tài miêu tiên mới sẽ gặp hắn báo danh.

Miêu Vương gia từ chuông vàng trên cổ lấy ra ngọc bài nhậm chức, thổ địa tiếp nhận ngọc bài nhìn một chút, sau khi xác nhận nội dung trong ngọc bài đi nhậm chức liền đem ngọc bài trả lại cho Miêu Vương gia.

Lúc này, thổ địa từ trong lòng lấy ra một cái iPad, Miêu Vương gia phát hiện đây là iPad tiên sách.

“Đến đây, ở trên iPad đóng dấu nhậm chức đi.” Thổ địa đem iPad đặt lên bàn.

Miêu Vương gia nhảy lên bàn, lười biếng giơ lên một cái móng vuốt, nhẹ nhàng đem móng vuốt để lên trên màn hình cảm ứng của iPad, sau đó ngưng tụ tiên lực, một móng vuốt giống như dấu móng tay xuất hiện ở trên màn hình sau đó xuất hiện một đạo hào quang nhỏ rồi lập tức biến mất.

“Miêu Vương gia, ngài báo danh xong rồi.” Thổ địa cười he he thu hồi iPad.

Miêu Vương gia nhìn thấy dấu móng tay biến mất trong nháy mắt, rồi chợt nhìn thấy trên màn hình iPad lóe lên một một dấu tay của một vị tiên trấn thủ khác thật giống dấu móng của một con khuyển.

Hừ! Nơi đây cũng có trấn trạch khuyển thần toán sao? Đám xuẩn Uông môn cũng chỉ có thể trấn trạch( giữ nhà), nào như Miêu môn bọn ta thông minh lanh lợi.

Cảm giác ưu việt sâu sắc xông vào  trong lòng, Miêu Vương gia quẫy đuôi, lễ phép cáo biệt: “Đa tạ.”

Sau đó nhảy xuống bàn thanh nhã bước đi, bốn cái chân ngắn tiến vào trong đám người.

Thổ địa nhặt lên điện thoại di động, thổi một hơi màn hình điện thoại biến lại như mới, hắn gửi  một tin nhắn thông báo cho các đồng nghiệp ở A thị: chiêu tài miêu tiên đương nhiệm hôm nay vừa mới đến.

Gửi xong tin nhắn, thổ địa một lần nữa ôm điện thoại di động chơi “Cờ tỉ phú”.

Ai cũng không chú ý tới quán đoán mệnh vắng vẻ này vừa xảy ra chuyện gì.

—–

Miêu Vương gia nằm nhoài trên một cái cây ven đường há to mồm ngáp dài, sau đó đem cằm đặt ở trên móng vuốt, đuôi buồn bực ngán ngẩm ve vẩy.

Đôi mắt mèo to tròn nhìn người phàm vào buổi sáng thứ hai thường vội vàng đến trường, đi làm, mà y từ năm giờ bắt đầu bị tiếng máy mới cùng tiếng động cơ xe làm cho ngủ không được.

Tiếng ồn ào ròng rã hơn một giờ trôi qua cũng không ngừng lại, trái lại càng ngày càng nhốn nháo, xã khu tất cả đều là bóng người vội vội vàng vàng.

Miêu Vương gia lười biếng liếm liếm móng vuốt, không chút nào bị thời gian ảnh hưởng.

Đột nhiên, y nhìn thấy ở cửa xã khu xuất hiện một con hắc bối cao to, toàn bộ lông trên thân khuyển rất dày, tinh thần phấn chấn, tứ chi vạm vỡ làm cho người ta có cảm giác vô cùng trầm ổn. Bộ mặt, lỗ tai, phía sau lưng và đuôi đều hiện ra màu đen đặc trưng mà hắc bối sở hữu vô cùng bóng loáng không dính nước, mà da lông ở nơi khác  lại có chút màu vàng và xám nhạt.

Dáng vẻ của hắc bối so với bất kỳ hắc bối khác mà Miêu Vương gia gặp qua thì cường tráng rắn chắc hơn, dáng vẻ khố bộ hơi đen không hề thuần chủng, tứ chi quá mức thon dài rõ ràng là hắc bối lai với tạp với chó săn hay chó sói.

Con hắc bối trong miệng ngậm một cái giỏ nhựa màu lam, linh hoạt chạy qua đám người, hướng về một quầy hàng bán thức ăn sảng ở cửa xã khu. Thím bán thức ăn sáng hiển nhiên nhận biết con  chó này.

“Lại tới mua điểm tâm sáng a.  Ầy, ngày hôm nay tới sớm a.” Thím bán thức ăn trước tiên từ trong lồng hấp lấy ra hai cái bánh bao, lấy thêm một túi sữa đậu nành bỏ vào trong giỏ nhựa màu lam, sau đó từ bên trong giỏ lấy ra  tiền mặt đã được để sẵn.

Con chó đoan chính ngồi xổm ở  trước quần bán thức ăn sáng không nhúc nhích chờ thím bán hàng đếm tiền lẻ bỏ vào trong giỏ mới đứng dậy đi về phía cửa lớn của xã khu.

Đi ngang qua chỗ cái cây Miêu Vương gia đang ngủ thì nó đột nhiên dừng bước ngẩng đầu lên, Miêu Vương gia đang ôm đuôi híp mắt tỉ mỉ mà liếm lông, không thèm để ý tên hắc bối đã phát hiện ra y.

Hắc bối xuyên thấu qua lá cây nhìn Miêu Vương gia hồi lâu, ánh mắt nặng nề không biết nghĩ đến gì đó.

“A a a… Đi làm bị muộn rồi a! Trời ạ!” Một cô gái trẻ tuổi mặc trang phục màu trắng lao nhanh ra, hắc bối mới từ dưới cái cây chạy đi, ngậm cái giỏ màu lam chạy về phía cô.

“Vẫn là A Uông đối với chị tốt nhất, cảm ơn.” Cô gái trẻ tuổi dùng sức xoa xoa cái mặt to của con chó, hôn vào cái trán của nó một cái, cầm lấy bánh bao và sữa đậu nành trong giỏ, hấp tấp một đường lao nhanh ra đường cái đối diện trạm dừng xe bus, chen lên xe bus.

Chó hắc bối đứng ở cửa xã khu, thấy nữ chủ nhân lên xe bus, mới ngậm lấy giỏ nhựa màu lam bước trầm ổn đi vào xã khu, không giống như nữ chủ nhân vội vàng hoảng loạn hết sức chen lên xe bus.

Hừ, xuẩn cẩu bị phàm nhân quyến rũ vĩnh viễn là nô lệ của phàm nhân! Bản vương sớm đã thay đổi để phàm nhân ngu xuẩn hướng về bản vương cúng bái.

Miêu Vương gia khinh thường nghĩ, nhảy xuống cây chuẩn bị đi thưởng thức những món ăn sáng trên phố chẳng hạn như quán ăn sáng có món bánh bao gạch cua,  buổi trưa lại đi một nhà hàng cấp năm sao thưởng thức món cá hoa quế, buổi tối tiện đường đi đến một quán cá nướng nào đó thử món cá nướng bí truyền.

Bản vương mỗi ngày đều rất bận bịu, phàm nhân nên biết điều này sẽ tốt hơn, đừng có đem cá làm thành đủ loại kiểu dáng mỹ vị làm mùi thơm thức ăn lan tỏa khắp nơi làm hại bản vương cũng không chịu nổi mê hoặc.

Nghĩ tới sắp được ăn món cá ngon tuyệt Miêu Vương gia không tự chủ vung vẩy đuôi, vui sướng chạy về phía con đường ngày hôm qua đã đi.

Y hoàn toàn không biết con chó  vừa nãy thay chủ nhân mua bữa sáng lại ngậm cái giỏ màu lam đi ra xã khu, đứng dưới tàng cây nhìn trên cây, đáng tiếc trên cây không có gì, con chó đứng dưới tàng cây đợi nửa ngày, trong cái giỏ màu lam có một tảng thịt bò lớn.

Ăn uống no đủ Miêu Vương gia  tới giữa trưa mới trở lại trên cây ở cửa xã khu, y leo lên cây liền nhìn thấy trên chạc cây có một tảng thịt bò lớn, dùng túi giữ tươi thực phẩm gói kỹ, bên ngoài còn dùng băng dán cột hai khối đá lạnh làm cho thịt bò luôn tươi mới.

Miêu Vương gia lấy chân đụng một cái vào tảng thịt bò, tảng thịt bò lắc lư, Miêu Vương gia xoay chuyển vài vòng quanh tảng thịt bò, dùng tiên lực điều tra bên trong tảng thịt bò, phát hiện đây quả thật là là tảng thịt bò bình thường cũng không phải là cạm bẫy.

Tuy rằng y rất thích ăn cá, thế nhưng ăn cá nhiều cũng sẽ chán ngấy. Miêu Vương gia ngồi dậy, cắn vào nút dây thừng, cởi dây, xé túi giữ tươi thực phẩm ra nhàn nhã  nằm nhoài trên nhánh cây, cái miệng nhỏ gặm tảng thịt bò hương vị quả thật là ngon.

Con chó kia lại đi đến dưới cây ở dưới bóng cây chơi vui vẻ lay động đuôi.

Hừ, xuẩn cẩu. Miêu Vương gia ưu nhã gặm thịt bò, ánh mắt lại không nhịn được nhìn chằm chằm đối phương đang vẫy đuôi, trong lòng ngứa ngáy muốn chụp lấy cái đuôi kia.

Y quay mặt đi, cũng không tiếp tục nhìn con chó kia. Chỉ là một  con chó, bản vương là con mèo cao quý như thế sẽ không muốn chơi đùa với cái đuôi của xuẩn cẩu.

Buổi trưa vốn đã ăn không ít món cá hoa quế nên Miêu Vương gia thực sự ăn không hết tảng thịt bò lớn như vậy. Y liếm sạch móng vuốt, rửa mặt, dùng ánh mắt quét toàn bộ xung quanh bóng cây mà con chó đang chơi đùa. Con chó cũng ngoẹo cổ nhìn y, đôi mắt hắc bối thâm trầm nhìn Miêu Vương gia làm trong lòng y bỗng dưng có một cảm giác kỳ quái.

“Hừ!” Miêu Vương gia rửa mặt xong, ngạo mạn nâng cằm lên, móng vuốt đụng vào tảng thịt bò ăn không hết nói: “Thưởng ngươi, ngươi là xuẩn cẩu không cần cảm kích bản vương.”

Mắt thấy thịt bò đang rơi đến trước mặt của mình, con chó há mồm tiếp được thịt bò, không một chút nào ghét bỏ nước miếng của Miêu Vương gia nhai mấy cái rồi nuốt vào.

Thấy con chó ăn sạch thịt bò dính nước miếng của mình, trong lòng Miêu Vương gia lại trồi lên cảm giác kỳ quái cứ hơi ngứa ngáy; lỗ tai y run run muốn bỏ cảm giác kỳ quái này nhưng trong lòng sung sướng hoàn toàn ẩn không giấu được, con mắt đều là lơ đãng đảo qua phía dưới nhìn con chó to lớn kia.

Một miêu một cẩu, một con ở trên cây một con dưới tàng cây nằm úp sấp, không bị bên ngoài ảnh hưởng một chút nào. Chó hắc bối trên cổ mang theo cẩu bài, hơn nữa dáng vẻ ôn thuần lại thành thật, toàn bộ cư dân ở xã khu này đều biết con chó này tính tình dịu ngoan, cũng không sủa loạn, càng sẽ không cắn người, nhưng hình thể to lớn cũng làm cho người ta không dám đến gần vuốt ve nó.

Đến lúc tan việc, nữ chủ nhân vừa xuống xe bus liền nhìn thấy ở trước cửa xã khu con chó của mình đang nằm úp sấp, xa xa liền đối với nó vẫy tay nói: “A Uông, chị về nhà rồi!”

Con chó lúc này mới đứng dậy, chờ nữ chủ nhân băng qua đường cái đến gần nó, cô lại dùng sức xoa một cái vào mặt của nó, hôn nó một cái sau đó dẫn chó về nhà.

Miêu Vương gia vô cùng khó chịu trừng mắt nhìn con chó đi theo nữ chủ nhân, y tức giận bẻ gãy cành cây bên cạnh. Chán ghét xú cẩu, ăn thịt bò của bản vương nhưng lại chạy theo một phàm nhân, xú cẩu xú cẩu, bản vương ghét nhất là xú cẩu!

Sau một tuần, trên cây mà Miêu Vương gia ngủ mỗi ngày sẽ xuất hiện một ít đồ ăn, ngày hôm qua là thịt bò, ngày hôm nay là đùi gà, ngày kia là quả táo (Apple) và chuối tiêu, ngày kia là đồ hộp dành cho mèo.

Miêu Vương gia dần dần từ nhận ra bên trong đồ ăn có khí tức của cẩu, hơn nữa mỗi lần y hưởng dụng đồ ăn thì cái con chó kia sẽ xuất hiện, như không có chuyện gì xảy ra mà chơi đùa dưới tàng cây, y ăn không hết đồ ăn thì con chó kia cũng không chê mà ăn hết toàn bộ.

Miêu Vương gia càng ngày càng chán ghét con chó này cứ trầm mặc không nói, y đến bây giờ còn không biết con chó này khi sủa thì âm thanh sẽ như thế nào, mỗi lần nhìn thấy con chó này trong lòng y liền ngứa.

Miêu Vương gia cũng thích ăn hoa quả, ngày hôm nay là quả xoài vàng óng ánh, vỏ đã được gọt sạch sành sanh, cắt thành từng khối nhỏ để ở trong bao bì giữ tươi, những miếng xoài to nhỏ thích hợp để Miêu Vương gia một cái nuốt vào.

Miêu Vương gia chỉ ăn gần một nửa quả xoài, một lần nữa phủ bao giữ tươi thực phẩm lên, y cắn vào bao giữ tươi nhảy xuống cây, bốn cái chân ngắn vững vàng rơi ngay   trước mặt con chó. Con chó nằm trên mặt đất ngẩng đầu lên, không hiểu nhìn Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia bỏ lại quả xoài, hầm hừ nói: “Đừng tưởng rằng dùng đồ ăn là có thể cám dỗ bản vương, bản vương không dễ bị ngươi lấy lòng như vậy!”

Vừa dứt lời, một cái lưỡi vừa rộng vừa dài liếm trên khuôn mặt nhỏ của Miêu Vương gia, Miêu Vương gia nhất thời sửng sốt, cái đầu lưỡi lớn kia lại liếm trên mặt y, đầu lưỡi thô ráp thậm chí liếm qua cái mũi nhỏ ươn ướt của Miêu Vương gia, sau đó nhẹ nhàng cắn một cái vào gáy của Miêu Vương gia.

Cả người Miêu Vương gia toàn bộ dại ra, chỉ ngây ngốc mà nhìn con chó khẽ cắn sau gáy của y một hồi mới nói: “Ngươi ngươi… Ngươi… Ngươi…” Y chấn kinh đến hầu như nói không ra lời, liên tiếp nói mấy lần “Ngươi” sau khi liền lui về phía sau.

Nhận ra được Miêu Vương gia từ chối, con chó dùng mũi vuốt ve cổ của Miêu Vương gia. Miêu Vương gia đột nhiên toàn là thân run bắn lên, từ đuôi đến thân thẳng tắp, lông toàn bộ như nổ tung: “Bản vương cùng một con chó là không thể!”

Y mạnh mẽ đạp vào mặt con chó một cước rồi thật nhanh cách xa con chó vài bước bày ra tư thế công kích, một bước đề phòng nhìn chằm chằm con chó.

Con chó đứng lên, thân hình khổng lồ tỏa ra khí thế của loại khuyển trời sinh, nhưng mà nó vẫn chưa tiến lên, chỉ dùng móng vuốt đem quả xoài hướng về Vương gia đẩy một cái, mà mình thì lùi về sau vài bước.

Xác định đồ ăn trước mắt này thực sự là do con chó này tặng cho, Miêu Vương gia cũng không thèm nhìn tới quả xoài, hung ác trừng mắt nhìn nó. Thấy dáng vẻ con chó không dây dưa, lúc này y mới thu hồi tư thế công kích bước ngang qua nó cũng không tiếp tục nhìn nó một chút, ngẩn đầu ưỡn ngực vểnh cao đuôi rời đi, chuẩn bị tìm địa điểm ngủ mới.

—-

Nhân gian sớm không phải lạc hậu như quá khứ, không thể tu hành sẽ không có phép thuật nhưng con người hiện đại phát minh các loại công cụ hết sức tiện lợi để cuộc sống của bọn họ trở nên càng thêm muôn màu muôn vẻ.

Đi tới thế gian trấn thủ một phương các thần tiên bị cấm chỉ tùy ý dùng pháp thuật, bọn họ không thể không hòa vào cuộc sống của phàm nhân, trở nên bình thường không khác biệt, cũng sẽ như một phàm nhân bình thường vì mỗi ngày ba bữa ăn, tiền điện nước mà làm việc.

Động vật tu luyện thành thần tiên có sẽ hóa thành nguyên hình, có thể là trà trộn vào cửa hàng thú cưng, bị người mua về ở trong nhà phàm nhân, có thể thẳng thắn hóa thành con nhỏ, đem mình đặt ở trong hộp giấy, ở trên hộp viết những từ ngữ dễ thương như “Cầu thu dưỡng cầu chủ nhân sủng ái”, sau đó được phàm nhân có lòng tốt mang về nhà nuôi dưỡng.

Nghe nói trấn trạch khuyển thần toán của A thị chính là biến thành con chó con, đem mình nhét vào trong hộp giấy, bỏ vào một nhà phàm nhân nào đó thành công trà trộn vào trong cuộc sống của phàm nhân.

Nhưng cũng có một phần như Miêu Vương gia vậy trà trộn ở những phố lớn ngõ ngõ nhỏ trong thành thị, nhìn rõ hơn một trăm sắc thái của nhân gian, nhờ vào đó tu tâm, vững chắc tâm tình, từ đó dễ dàng đặt chân vào sinh hoạt của phàm nhân.

Miêu Vương gia ôm đồ hộp cho mèo không nỡ ăn, trốn trong một garra công cộng ở nội thành tìm một góc nhỏ chất đầy tạp vật mà ngủ.

Chưa hóa thành hình người hòa vào sinh hoạt của các phàm nhân nên các thần tiên thông qua ngọc bài tiếp thu tin tức thổ địa phát tới, ngày hôm nay, nhiệm vụ của Vương gia là đi phố kinh doanh đến một cửa hàng bán trang sức lâu năm ban xuống tài vận.

Khi người đi làm tới lấy xe thì Miêu Vương gia cũng tỉnh, y đứng dậy há to mồm lười biếng duỗi người. Y vẫn không nỡ ăn đồ hộp giành cho mèo này, có chút nhớ nhung khoảng thời gian tươi đẹp cứ cách bốn, năm ngày có thể ăn được đồ hộp giành cho mèo.

Miêu Vương gia ôm lấy đầu lăn lộn vài vòng, mới thoát khỏi trong đầu ánh mắt cô đơn của tên xú cẩu khi tiễn y rời đi.

Meow..! Một phàm cẩu cũng dám gan to bằng trời cắn vào gáy bản vương hướng về bản vương cầu hoan! Tuy rằng bản vương rất khiếp sợ, nhưng bản vương lại không cảm thấy chán ghét! Meow, bản vương một con mèo tiên cùng một phàm cẩu là không có tương lai!

Miêu Vương gia lại lộn mấy vòng, buồn phiền đến thét lên, ôm lấy đồ hộp cho mèo tiếp tục lăn lộn, lăn tới lăn lui càng buồn phiền, cuối cùng thẳng thắn không lăn nữa, liếm lông chỉnh tề đem đồ hộp của mèo bỏ vào trong chuông vàng rời gara đi ban phúc.

Xác định vị trí tên cửa hàng, Miêu Vương gia giơ lên móng vuốt, ở trên cửa kính của cửa tiệm hoàn mỹ ấn dấu móng tay của mình lên.

Dấu móng tay ấn xuống trong phút chốc cửa hàng được chúc phúc tỏa ra kim quang chói mắt. Phàm nhân không nhìn thấy đạo kim quang này nhưng mỗi khi đi qua tiệm này người đi đường cũng không nhịn được phải dừng bước lại, cách cửa kính pha lê thưởng thức  trang sức bên trong, sau đó đi vào.

Một con màu vàng mèo cầu tài ở trên quầy ngoắc tay, Miêu Vương gia liếc mắt nhìn vị mèo cầu tài này, đúng là so với ta xấu xí hơn nhiều, y lập tức tự mình quay qua nhìn vào gương, vẫn là bản vương đẹp trai nhất, không phải vậy sao  con xú cẩu kia hướng về bản vương cầu hoan?

Trong gương pha lê hiện ra một bóng cẩu quen thuộc. Miêu Vương gia cho rằng hoa mắt, vừa quay đầu lại, quả nhiên thấy con chó lưng màu đen, nó không nhanh không chậm đi qua phố kinh doanh rồi đi vào đường dành riêng cho người đi bộ, người chung quanh giống như cũng không phát hiện hình thể khổng lồ của con chó này.

Miêu Vương gia lén lút theo con chó, nó đứng bên dưới trạm dừng chờ đợi xe bus, nó hít hít cái mũi, tựa hồ nhận ra được mùi, vừa quay đầu liền nhìn thấy Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia làm bộ đi ngang qua dựng thẳng đuôi muốn đi qua  trước mặt con chó này nhưng con chó cúi đầu xuống cắn vào sau gáy của Miêu Vương gia, xách Miêu Vương gia lên.

“Thả bản vương ra!” Miêu Vương gia muốn giãy dụa, nhưng bị cắn sau gáy y theo bản năng tuần hoàn thiên tính, không động đậy nữa.

Con chó ngậm Miêu Vương gia lên xe bus, đến trạm, ngậm Miêu Vương gia xuống xe, một đường đem Miêu Vương gia tha về nhà. Nữ chủ nhân độc thân, lại cả ngày vội vàng tăng ca vì lẽ đó trong nhà có một chút loạn. Nhưng có thể nhìn thấy cô vô cùng thương yêu con chó này trong nhà dụng cụ cho chó đầy đủ mọi thứ, một góc phòng khách bày ra một chỗ như pháo đài trong phim hoạt hình cho chó ngủ.

Con chó đem Miêu Vương gia đặt ở trên ghế salon mềm mại thư thích, Miêu Vương gia ngồi xổm ở  trên cao nhìn xuống con chó,  đáng tiếc con chó này thân cao hơn cả sô pha, Miêu Vương gia chỉ có thể ngẩng đầu, dùng thái độ “Ở trên cao nhìn xuống” mà nhìn nó.

“Ngươi chỉ là phàm cẩu, nhưng bản vương là chiêu tài miêu tiên ở A thị, ngươi dám ngậm bản vương, còn đem bản vương tha trở về nhà! Bản vương chỉ dùng một móng vuốt nhỏ là có thể diệt ngươi!” Miêu Vương gia tức giận đánh vào con chó lớn.

Con chó duỗi ra đầu lưỡi lớn, không để ý đến móng vuốt liếm lên mặt Miêu Vương gia một hồi, Miêu Vương gia nhất thời không quan sát, bị nó liếm đến ngã ở trên ghế salông, lộ ra cái bụng nhỏ lông xù trắng như tuyết. Con chó  nhân cơ hội từ dưới cằm liếm lên cái bụng nhỏ của Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia vừa định vươn mình bò lên, con chó lập tức lại liếm dưới cằm và cái cổ của y làm y thoải mái chỉ có thể chổng vó lộ ra cái bụng mà rên rỉ.

“Không cho phép liếm… Meow…” Miêu Vương gia vỗ mạnh đầu con chó nhưng nó vẫn dùng đầu lưỡi lớn liên tục liếm thân thể y.

Đầu lưỡi không cẩn thận liếm đến bộ phận sinh dục của Miêu Vương gia, con chó ngoẹo cổ nhìn thấy bộ bộ phận sinh dục của Vương gia không thấy hai viên trứng nhưng dưới tính khí nộn hồng lại là bộ phận sinh dục khác.Nó ngửi ngửi hạ thể cuả Miêu Vương gia trước sau không thể xác định giới tính của y, đầu lưỡi lớn hướng về hạ thể Vương gia liếm mấy lần, cái bộ phận sinh dục không dễ phát hiện kia hơi mở ra, lộ ra một khe hở no đủ.

Con chó dùng đầu lưỡi cẩn thận từng li từng tí một đẩy ra khe hở của bộ phận sinh dục nhỏ đáng thương kia, một trận khoái cảm mãnh liệt làm móng vuốt Vương gia run lên, cái đuôi mềm mại buông xuống, chóp đuôi lại cong lên.

“A… Meoe… A…” Móng vuốt ôm lấy đầu chó lớn Miêu Vương gia uốn éo người, đầu lưỡi con chó nhẹ nhàng qua lại ma sát hoa huy*t. Vương gia chỉ biết rên rỉ nói:”Bản vương không thể cùng ngươi giao phối… A a… meow.. Ngươi đem bản vương liếm thoải mái… Ạch ân… Bản vương cũng sẽ không cùng ngươi giao phối..”

Y là miêu tiên lưỡng tính duy nhất của Đại Miêu quốc, chỉ cần cùng loại nam giới khác tộc giao phối, tinh khí bắn vào trong cơ thể y sẽ thụ thai. Đối phương thông minh cũng là phàm khuyển của nhân gian, dương thọ ngắn ngủi. Y là  miêu tiên chỉ có thể cùng tiên tộc giao phối, chỉ có thể tìm tiên tộc làm bạn lữ.

Nhưng tên xú cẩu chết tiệt lại  vọng tưởng cùng y giao phối, còn đem y liếm đến thoải mái, để y ngay cả khí lực giãy dụa đều không có.

Con chó cuốn đầu lưỡi đâm vào trong hoa huy*t, Miêu Vương gia cả người run lên tính khí sớm từ bên trong lớp lông mao dựng thẳng ra ngòai trên cái bụng trắng như tuyết khá là đáng yêu.

“Không thể liếm… A… Bên trong… A a…” Miêu Vương gia muốn tránh tránh cái đầu lưỡi kia, rồi lại không tự chủ nghênh đón, hai tay ôm lấy đầu con chó, động tình liếm lỗ tai đối phương.

Con chó rút đầu lưỡi ra, liếm tính khí của Miêu Vương gia, cái lưỡi dài mềm mại ma sát tính khí, Miêu Vương gia lùi về sau, theo bản năng đạp vào mặt của đối phương, trong miệng phát ra tiếng ô ô mèo kêu.

Đột nhiên, tính khí bắn ra một cỗ tinh dịch, chó săn lập tức nếm được mùi tanh tinh dịch của Miêu Vương gia, càng ngửi được hoa huy*t của Miêu Vương gia khi động dục tỏa ra mùi thơm nồng nàn.

Miêu Vương gia ngã người ra tứ chi mở ra ngồi phịch ở trên sô pha.  Y bị con chó liếm đến bắt đầu động dục, hoa huy*t hết sức trống vắng, nguyên hình y là mèo căn bản không có cách cùng loại khuyển to lớn như chó săn này giao phối.

Đôi mắt y ướt nhẹp mà nhìn chăm chú con chó này, chỉ cảm thấy hoa huy*t bị liếm đến không ra hình thù gì, nhưng lại rất muốn bị con chó này liếm huyệt.

Chỉ cần không cần giao phối với con xú cẩu này thì sẽ không sao. Miêu Vương gia không nhịn được nghĩ, y tuyệt đối không phải thích xuẩn cẩu này mới để nó liếm y.

Bản vương chỉ là động dục, vừa vặn có một con chó có thể dùng một lát.

Miêu Vương gia nghĩ thông suốt, nên biến thành hình người. Vì phía trước chính là con chó, nên khi biến thành hình người y còn duy trì một ít đặc tính của mèo, trên mái tóc ngắn là hai cái lỗ tai nhọn nhọn, y dùng cái đuôi mèo cố ý dùng chóp đuôi ngoắc ngoắc cái cổ của con chó.

Khác với đôi mắt mèo to tròn bây giờ đôi mắt y là mắt phượng hẹp dài thoáng tà khí dương cao, đôi  lông mày vươn cao như lưỡi kiếm, sống mũi cao, đôi môi mỏng hồng hào không chỗ nào mà không tinh xảo, nhưng vẻ đẹp của y không nhu mì mà khí chất âm lãnh như lạnh đến tận xương. Miêu Vương gia cười lạnh, giơ chân dài lên, cái chân trắng nõn thon dài chặn lại cằm nó, đầu ngón chân cố ý vuốt vuốt lông mao trên cổ của con chó lớn.

Miêu Vương gia vẫn chưa biến ra quần áo, thân thể trần truồng trắng nõn như ngọc, cơ bắp ưu mỹ, bộ phận sinh dục lưỡng tính có thể thấy rõ, tính khí đã bắn tinh một lần không tinh thần co lại thành một đoàn, hoa môi mở ra, lộ ra miệng huyệt bị con chó liếm đến đỏ hồng còn có hoa hạch phình lên.

Khí tức động dục tỏa ra làm con chó liên tục hít mũi, cái đuôi mèo  cố ý đùa nó một lúc chà xát lỗ tai của nó, một lúc chà xát mặt của nó, cho dù lỗ tai và mặt ngứa đến không chịu được, con chó cũng không quản cái đuôi kia làm sao đùa với mình. Nó từng chút tiến đến giữa hai chân của Miêu Vương gia, cái mũi ướt át lành lạnh gảy vào hai cánh hoa, khiến cánh hoa hoàn toàn mở ra, nhục phùng toả ra khí tức tanh ngọt  nồng đậm.

( Nhục phùng: khe hở giữa hoa huy*t)

Miêu Vương gia chủ động kéo hai cái chân lên, làm ra tư thế “M” nằm trên ghế salon. Hạ thể không lông trơn bóng mê người, cái đuôi mèo màu đen vung vẩy, chóp đuôi như có như không ma sát lỗ tai con chó.

Con chó giương mắt nhìn Miêu Vương gia một chút, lỗ tai bị chóp đuôi quấy rầy đến run run. Miêu Vương gia khiêu khích cười, hơi nâng hạ thể lên, tính khí đội lên đỉnh cằm của nó, hoa huy*t ướt dầm dề sượt qua lông cằm của nó, mùi hương nồng nặc khi động dục dụ dỗ khứu giác cực nhạy của nó.

Lúc này, Miêu Vương gia đem bàn tay đến giữa hai chân, đẩy ra cánh hoa, ra lệnh: “Liếm huyệt cho bản vương.”

Sau khi biến thành hình người hoa huy*t dù đã trở lại nguyên hình tròn trịa và vểnh cao nhưng nhục phùng nộn hồng nhỏ nhắn vẫn làm  cho con chó lo lắng không chịu nổi bộ phận sinh dục to lớn của nó, nó có chút do dự, nhưng cả người Miêu Vương gia tỏa ra mùi khí tức động dục làm toàn thân nó khô nóng.

Nó lè lưỡi, đầu lưỡi rộng lớn hoàn toàn bao trùm hoa huy*t, mềm mại mà ma sát hoa hạch và huyệt khẩu, chỉ chốc lát sau hoa hạch liền sung huyết cương lên tiếp thu đầu lưỡi thương yêu liếm láp, kích thích làm nhục đạo bắt đầu co rút lại phun ra d*m thủy, đầu lưỡi không quên thương yêu hoa cúc nhỏ, đầu lưỡi qua lại quét qua miệng hoa cúc nhỏ nhăn nheo.

Miêu Vương gia tóm chặt lỗ tai chó, hai chân thon dài quấn trên cổ nó nói: “A… Cứ liếm như vậy… Thật thoải mái a…”

Đầu lưỡi cảm giác được hoa huy*t đang co rút lại, con chó đem đầu lưỡi cuốn lại chậm rãi đâm vào trong nhục đạo, nhục đạo căng  hẹp bên trong đã sớm co rút không ngừng làm nó khó khăn khi đâm vào. Bị đầu lưỡi đâm đầu vào tạo nên khoái cảm nên nhục đạo tuôn ra một luồng d*m thủy, đầu lưỡi nhất thôi hứng trọn cỗ d*m thủy đó.

“A… Chậm một chút…” Đầu lưỡi thật dài từng chút thâm nhập vào trong hoa huy*t, Miêu Vương gia có chút không quen với cảm giác nhục đạo bị nong ra hơi trướng lên. Nhưng cảm giác thoải mái này trước nay chưa từng có, đầu lưỡi nóng bỏng nhưng vô cùng ôn nhu.

Đột nhiên, đầu lưỡi đụng tới cái miệng nhỏ mềm mại dưới đáy nhục đạo, con chó tò mò liếm liếm cái miệng nhỏ; cái miệng nhỏ đột nhiên co rụt lại, Miêu Vương gia đồng thời giơ cao eo, năm ngón tay vô lực buông lỗ tai của nó ra cả người co giật ngã về sô pha, tính khí lại đứng thẳng lên.

“A… Đến cùng… Đừng liếm…” Miêu Vương gia rõ ràng cảm giác được đầu lưỡi đã cắm vào dưới đáy, nhưng con chó một chút cũng không nghe lời lần thứ hai liếm vào cái miệng nhỏ. Miêu Vương gia rên rỉ lắc lắc cái mông, con chó lập tức dùng hai chân trước ngăn chặn bắp đùi của y, cố định lại hạ thể của y, đầu lưỡi cắm ở trong hoa huy*t mạnh mẽ co duỗi.

“Ngươi con xú cẩu này… A… Bản vương mệnh lệnh ngươi… Không cho phép… A a a… Không cho phép liếm…” Đầu lưỡi mềm mại  dùng sức mạnh mẽ ma sát nhục đạo làm nhục đạo mẫn cảm từng trận mấp máy, mỗi khi bị lưỡi dài quét một hồi khoái cảm mãnh liệt đánh thẳng vào đầu óc Miêu Vương gia. Khuyển tộc có lưỡi dài linh hoạt mạnh mẽ co duỗi, như tính khí mềm mại thao lộng nhục đạo. Đầu lưỡi liếm cái miệng nhỏ dưới đáy, làm cho cái miệng nhỏ không ngừng căng lại. Từng cỗ d*m thủy dội trên đầu lưỡi.

Miêu Vương gia chỉ cảm thấy đầu lưỡi kia vô cùng mềm mại đâm vào nhục đạo làm hoa huy*t tuôn  ra từng làn từng làn d*m thủy, đầu lưỡi từng lần từng lần một liếm vào cái miệng nhỏ, khoái cảm mãnh liệt khiến y căng thẳng toàn thân, chỉ còn biết nhìn trần nhà, nước bọt theo khóe miệng chảy xuống.

“A a… đừng liếm… Thật khó chịu… Không muốn tiến vào trong liếm… A ah…” Miêu Vương gia nắm chặt tính khí vểnh cao muốn tuốt động để phát tiết ra, nhưng không tuốt được mấy lần vì biết nhược điểm của y nên con chó rốt cục dùng đầu lưỡi liếm mở cái miệng nhỏ dưới đáy nhục đạo, đâm vào.

Đuôi ôm lấy cổ của con chó, Miêu Vương gia rên rỉ nhấc mông, hai tay đẩy ra hoa môi sung huyết, để cho con lang khuyển to lớn giữa hai chân càng liếm sâu hơn vào trong hoa huy*t của y.

Khuyển tộc khi trưởng thành đầu lưỡi thường dài và mềm mại hầu như hoàn toàn tiến vào trong hoa huy*t của Miêu Vương gia, mạnh mẽ co duỗi mà thao huyệt, đầu lưỡi từng hồi một đỉnh mở cái miệng nhỏ.

“Đến… A a ah…” Miêu Vương gia nghẹn ngào gào lên, đuôi thân trở nên thẳng tắp, nhưng mà con chó  không rút đầu lưỡi ra, trái lại tiếp tục mạnh mẽ đâm vào nhục đạo đang co rút lại, đầu lưỡi quấy cái miệng nhỏ, đảo ra càng ngày càng nhiều d*m thủy phun ra tung tóe.

Tính khí run rẩy bắn tinh, rơi xuống bụng cuả Miêu Vương gia và trên mặt của con chó, nó lưu luyến liếm cái miệng nhỏ dưới đáy  làm cái miệng nhỏ đột nhiên co rút lại. Miêu Vương gia vô ý thức kêu một tiếng meow… ah, hai lỗ tai mèo được liếm chuyển sang màu đỏ, phối hợp với hạ thể ẩm ướt, còn có đôi mắt ướt nhẹp làm cả người Miêu Vương gia đáng thương đến cực điểm.

Con chó rút đầu lưỡi ra, thân thể cao lớn đứng thẳng trên người Miêu Vương gia, bộ phận sinh dục của khuyển tộc to lớn nóng bỏng vươn ra đặt ở miệng hoa huy*t của Miêu Vương gia còn đang nhẹ nhàng co giật.

“A…” Miêu Vương gia trở mặt né tránh đầu lưỡi con chó liếm tới, đồng thời đẩy đầu nó ra nói: “Ngươi cái đồ xuẩn cẩu này… Bản vương sao có thể lăn lộn với xuẩn cẩu được…”

Quy đầu sắc bén để ngay miệng hoa huy*t của Miêu Vương gia, nhưng bởi vì Miêu Vương gia không cho phép nên con chó chậm chạp chưa đâm vào trong cơ thể y. Miêu Vương gia hừ nhẹ xoay người, nằm nhoài trên ghế salông, nhếch đuôi lên, lung lay cái mông trắng nõn.

Y đẩy hai cánh mông lộ ra d*m thủy đã làm ướt đẫm hậu huyệt, cố ý co rút miệng huyệt nhăn nhúm, đem cái mông hướng về phía con chó, y quay đầu nói với con chó: “Bản vương dùng cái mông cùng ngươi giao phối.”

Cái mông trắng như tuyết trong lúc này lại trở nên nộn hồng hết sức rõ ràng, miệng huyệt nhăn nhúm hướng vào phía trong nhẹ nhàng co rút lại, thật giống như đang nuốt d*m thủy. Con chó cuốn lại đầu lưỡi lớn cuốn dùng lực liếm vào mông Miêu Vương gia một cái làm miệng hậu huyệt mềm mại cũng cảm thấy tê tê.

Con chó không có tay có thể trợ giúp Miêu Vương gia đẩy cánh mông ra, Miêu Vương gia chỉ có thể dựa lưng vào sô pha, hai cái tay tận lực đem hai cánh mông mở ra hai bên để đầu lưỡi lớn liếm ướt liếm mềm hậu huyệt.

“A…” Bề mặt lưỡi thô ráp đem hậu huyệt liếm đến không chỉ tê dại, hơn nữa còn làm cho hậu huyệt rất ngứa. Miêu Vương gia không cần nhìn cũng có thể cảm giác được con chó làm sao liếm hậu huyệt của y, hai lỗ tai mèo ở trên đỉnh đầu hưng phấn dựng đứng, nhếch lên cái đuôi cong cho chóp đuôi hưng phấn lay động.

Con chó nhìn Miêu Vương gia lay động đuôi, lưỡi to đánh thẳng tới tận cùng. Điểm đó liên kết với xương đuôi là điểm mẫn cảm cuả Miêu Vương gia kích thích nhất thời làm Miêu Vương gia toàn thân mềm nhũn, hai chống đỡ phía sau sô pha.

“Không muốn liếm đuôi bản vương… Ah… Xú cẩu…” Miêu Vương gia khàn khàn cả giận nói, giọng nói mềm mại không một chút uy hiếp được con chó.

Lưỡi to cuốn lấy đuôi của Miêu Vương gia, liếm trên xương đuôi của Miêu Vương gia, đầu lưỡi từ xương đuôi theo khe mông liếm tới hậu huyệt, lại hướng về hai cánh mông. Đầu lưỡi mềm mại nhưng thô ráp liếm lên đùi của Miêu Vương gia, hai cánh mông tròn trịa run run, miệng huyệt bị liếm mở lớn tràn ra dịch ruột non.

Con chó bò lên trên sô pha, hai chân trước mạnh mẽ đè lên vai Miêu Vương gia, cái eo lông xù để lên trên cái mông Miêu Vương gia, khuyển tộc trưởng thành tính khí rất to lớn tìm kiếm hậu huyệt của Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia đưa tay nắm chặt cánh mông cho cự bổng nhắm ngay hậu huyệt của mình đâm vào, con chó thở gấp liếm vào lỗ tai mèo, đầu lưỡi rộng lớn lập tức đem lỗ tai mèo liếm ướt.

Miêu Vương gia thả lỏng hậu huyệt, cự bổng khuyển tộc đâm vào mở rộng hậu huyệt, khó khăn xuyên qua tràng đạo. Tuy rằng có dịch ruột non làm trơn, nhưng lần đầu tiên giao phối hậu huyệt nhỏ hẹp căng mịn đến đáng sợ.

“Quá lớn…” Nếu như là người bình thường, hậu huyệt sợ là sớm đã bị xé rách chảy máu, mà hậu huyệt của Miêu Vương gia chỉ bị cự bổng hoàn toàn làm phẳng miệng hậu huyệt nhăn nheo, miệng huyệt có chút sưng đỏ bao vây lấy cự bổng.

Con chó liên tục liếm lỗ tai Miêu Vương gia, lỗ tai mẫn cảm một khi bị liếm liền ngứa ngáy làm Miêu Vương gia run run, việc này vừa dời đi sự chú ý của Miêu Vương gia, lại động viên Miêu Vương gia.

Sau khi cả cây cự bổng cắm vào hậu huyệt thì con chó vẫn chưa vội vã đánh xuyên, đầu lưỡi liếm đi nước mắt cuả Miêu Vương gia tràn ra khắp mặt, đầu lưỡi mềm mại vuốt ve làm mặt Miêu Vương gia có chút ngứa, gò má không nhịn được cọ cọ vào mặt nó, bộ lông ở trên mặt là làm y rất thoải mái nên y hôn một cái lên mặt con chó.

Được đáp lại con chó liếm lại  miệng của y, cự bổng cắm vào trong hậu huyệt rục rà rục rịch lớn lên, đem tràng đạo lấp đầy đến mức không một khe hở, tràng đạo mẫn cảm dính sát vào cự bổng cứng như sắt thép lại vô cùng nóng bỏng.

Tràng đạo mấp máy như đầu lưỡi tự liếm hành thân, con chó thở gấp thăm dò tràng đạo đang giật giật, hậu huyệt đã thích ứng với cự bổng chỉ hơi co lại liền buông ra, Miêu Vương gia đỡ phía sau sô pha quỳ gối trên ghế salông hai chân tách ra, đôi mông trắng như tuyết nhổng lên thật cao, hạ thân con chó toàn bộ đặt ở trên cái mông của y, hắc tử tính khí dữ tợn cắm ở bên trong hậu huyệt.

Đuôi Miêu Vương gia bị con chó ép qua một bên duỗi ra từ từ quấn lấy eo con chó. Con chó cao hứng nhếch lên cái đuôi như mã tấu của mình hưng phấn đung đưa.

“A… Meoww…” Trước đây Miêu Vương gia nghe nói khuyển tộc tính năng lực rất mạnh, vào giờ phút này ở trong tràng đạo tính khí của khuyển tộc nhanh chóng ra vào làm cho tràng bích tê dại, tìm được điểm mẫn cảm của y con chó dùng tốc độ đáng sợ không ngừng thao vào điểm mẫn cảm.

“A a… Quá nhanh… Thật nhanh… A a… Xú cẩu… Chậm một chút…ah a… Chậm một chút…” Vòng eo con chó nhanh chóng va chạm cái mông của y, để cái mông làm nên từng trận sóng thịt; da lông mềm mại ma sát làm miệng huyệt vừa tê vừa ngứa, bị cự bổng liên tục đâm vào nên hậu huyệt hầu như không cách nào co rút lại, khoái cảm mãnh liệt như điện lưu công kích Miêu Vương gia, để Miêu Vương gia khắc sâu rõ ràng năng lực của xú cẩu này cường hãn bao nhiêu.

“Meoww… Thật thoải mái…” Con chó lớn cưỡi trên người Miêu Vương gia mà thao khiến y phải  nằm nhoài trên ghế salông, đầu v* đứng thẳng theo động tác của con chó ma sát vào sô pha, khoái cảm như dòng điện kích thích tính khí run rẩy ngẩng đầu, linh khẩu chảy ra niêm dịch, chầm chậm nhỏ lên sô pha, mà hoa huy*t đã sớm khát khao chảy ra d*m thủy, cùng hậu huyệt bị thao tiết ra dịch ruột non đồng thời chảy về phía trong hai bên bắp đùi.

Miêu Vương gia thoải mái đến mất hồn rên rỉ như mèo kêu, con chó săn vừa nghe tiếng mèo kêu  càng ngày càng hăng say thao y. Cự bổng màu sắc xấu xí rút ra hơn nửa lại mạnh mẽ thao vào, Miêu Vương gia nghẹn ngào gào lên, hậu huyệt trực tiếp bị thao đến phun ra dịch ruột non, hoa huy*t dâm đãng đột nhiên co rụt lại, phun ra một cỗ d*m thủy.

Trong không khí tràn ngập nồng nặc mùi khí tức của Miêu Vương gia khi động dục.

Phía trước cũng rất muốn cùng con xú cẩu này giao phối… Ah a…

Miêu Vương gia sờ sờ vào hoa huy*t, ba ngón tay cắm vào bên trong hoa huy*t ướt át, nhục đạo  khát khao cắn vào ngón tay, ngón tay thon dài căn bản không thể thỏa mãn như đầu lưỡi của con chó nhưng có chút ít còn hơn không.

Miêu Vương gia mím môi thao hoa huy*t, tốc độ xa xa theo không kịp động tác thao mãnh liệt của con chó, phía sau mãnh liệt càng làm phía trước thêm khát khao, tính khí càng bởi vì phía sau được cường hãn đánh xuyên mà kích động chảy ra nhiều niêm dịch.Miêu Vương gia khuấy đảo hoa huy*t, nhưng bất luận y khuấy đảo hay là đánh xuyên, đều chỉ mang ra d*m thủy, không hề có cảm giác thoải mái như ở phía sau, càng không có cực khoái mãnh liệt làm  đầu óc y trống không.

Không đủ… Không đủ…

“Dùng sức… Dùng sức thao.. Bản vương còn muốn… Ah…” Thân thể rêu rao lên cũng không đủ, phía trước không cách nào thỏa mãn dằn vặt Miêu Vương gia, con chó ôn nhu liếm lỗ tai còn có sau gáy của y, nhưng dưới khố hung khí hung ác đâm mạnh làm sưng đỏ hậu huyệt.

“A a a ——” Miêu Vương gia lớn giọng rít gào, hậu huyệt và hoa  huyệt đồng thời trở nên căng thẳng, cao trào phun ra d*m thủy, tính khí ma sát với sô pha, run rẩy phun ra một chút tinh dịch, nhưng hiển nhiên đã không còn tinh có thể bắn nữa.

Miêu Vương gia vô lực dựa vào sau sô pha, nằm nhoài trên ghế salon thở dốc, con ngươi tan rã con mắt không hề tinh thần mà nhìn vào bức tường phía trước,  trên mặt tường dán giấy dán tường hình những bông hoa nho nhỏ.

Con chó trái lại từ sau cao trào thì lui ra, chân trước thả lỏng để Miêu Vương gia vươn mình, để y mặt hướng về phía mình ngồi ở trên ghế salông.

Sau khi qua cao trào sắc mặt Miêu Vương gia đỏ chót, vầng trán lộ ra vẻ lười biếng, trên lồng ngực liên tục phập phồng hai đầu v* càng ngày càng lồi ra, giữa hai chân tính khí không hề tinh thần, ngón tay chưa từ trong hoa huy*t rút ra.  Hậu huyệt tạm thời không cách nào khép lại, cái đuôi mềm mại trượt xuống sô pha, cuối lông đuôi bị con chó thao thì nhuộm đầy d*m thủy cùng dịch ruột non, một mảnh ướt át tùm la tùm lum.

Con chó đứng thẳng đứng giữa hai chân Miêu Vương gia, chân trước xoa xoa đầu v* Miêu Vương gia. Miêu Vương gia lúc này toàn thân đều rã rời, chỉ bị xoa nhẹ đầu v*, trong miệng liền phát ra tiếng rên rỉ có chút thống khổ nhưng thoải mái.

Con chó không kìm lòng được liếm liếm đầu v*, đầu lưỡi mềm đâm quét qua đầu v* làm cả người Miêu Vương gia liền run rẩy, nhược nhược kêu “ meoww” một tiếng, mắt phượng hẹp dài làm người thương yêu mà nhìn con chó. hoa huy*t cũng tràn ra lượng lớn d*m thủy.

Trong không khí mùi khí tức động dục không chỉ chưa tiêu tan, trái lại càng ngày càng đậm, đem Miêu Vương gia thao đến cao trào  nhưng mình chưa bắn nên con chó từ trong cổ họng phát ra âm âm thanh “ Ô. Oo”  trầm thấp.

“Meowww…” Miêu Vương gia đem mặt vùi vào lớp da lông dày đặc ở cổ con chó.

Chó săn đã không chịu được mùi vị động dục của y, động tác vùi mặt vào như làm nũng làm hung khí của nó càng thêm to lớn hung ác, hoàn toàn không còn bị thân thể khống chế bộ phận sinh dục hùng tráng của nó bắt đầu thăm dò vuốt ve hoa huy*t của Miêu Vương gia. Miêu Vương gia rút ngón tay ra, hai ngón tay tách ra hai cánh hoa môi, lộ ra d*m thủy tràn lan trên miệng hoa huy*t.

Thấy y chưa từ chối khi mình thăm dò, con chó thẳng lưng đâm vào trong hoa huy*t, hoa huy*t đã sớm muốn được thao không thể chờ đợi được nữa nuốt hết cự bổng của con chó

Hình người cùng hình khuyển không thích hợp mặt đối mặt giao phối, Miêu Vương gia chủ động ôm lấy cổ chó, hai chân cũng quấn lấy eo của nó từ lồng ngực đến bụng dưới đều kề sát thân thể rắn chắc của con chó.

Khi tiến vào hoa huy*t không khó khăn như khi tiến vào hậu huyệt cự bổng thẳng tắp xuyên đến dưới đáy nhục đạo, quy đầu đẩy lối vào cái miệng nhỏ.

“Không muốn lại cắm… Đến… Đến cùng… A…” Nhưng giọng nói của Miêu Vương gia mềm mại lọt vào tai con chó lại câu dẫn nó đâm sâu hơn một ít, đem y hoàn toàn giữ lấy.

Quy đầu một tấc một tấc chen vào cái miệng nhỏ kia, cự bổng toàn bộ tiến vào trong cơ thể Miêu Vương gia đồng thời cũng chân chính triệt để giữ lấy Miêu Vương gia, cái miệng nhỏ dưới đáy bị đầu lưỡi rồi quy đầu ma sát sản sinh ra khoái cảm trước nay chưa từng có.

Sau đó, cự bổng lại dùng tốc độ nhanh chóng cuồng thao mãnh làm Miêu Vương gia.

“A… Miêu… Không được… Sẽ chết mất.. A a… Bản vương sẽ chết mất … ah.. a…” Cự bổng lần lượt đâm xuyên qua cái miệng nhỏ, hành thân to lớn cuồng mãnh ma sát nhục đạo và hoa hạch, ép buộc nhục đạo co rút bao vây lấy cự bổng.

Cự bổng xoay tròn vặn vẹo, điên cuồng nghiền nát nhục đạo, đỉnh vào rồi ma sát cái miệng nhỏ. Miêu Vương gia bị động tác này làm cho phát rồ, hoa huy*t như không khống chế phun ra d*m thủy, phun ướt da lông dưới bụng con chó to lớn.

Con chó thở hổn hển, nhục đạo co chặt chỉ muốn đạt được khoái cảm càng thêm mãnh liệt. Miêu Vương gia tìm thấy tính khí mềm mại giữa hai chân nắm lấy xoa nắn, nỗ lực để cho tính khí của mình lại cứng lên sau đó sẽ bị con chó thao mà bắn tinh; nhưng mà, đã bắn tinh qua ba lần tính khí tuy rằng bị y xoa cứng rồi, nhưng không còn tinh dịch có thể bắn nên có chút như nhũn ra.

“Thật là lợi hại… A a… Lại biến lớn… meoww… đi vào… A a… Mẽoww…” Miêu Vương gia ý thức không rõ tiếng rên rỉ lẫn vào tiếng mèo kêu, chóp đuôi vô ý thức ôm lấy chóp đuôi đối phương, đỉnh đầu, lỗ tai liên tiếp làm phiền cằm và cổ đối phương cầu liếm cầu âu yếm.

Con chó liếm lỗ tai của y, y lại ngưỡng cao mặt để nó liếm mặt và cổ, đôi chân dài trắng nõn quấn chặt eo con chó, hoa huy*t phóng đãng vẫn nuốt ăn cự bổng đến tận gốc rễ mọc đầy lông mao, tính khí của y vùi vào eo đầy lông mềm mại theo động tác của con chó mà  ma sát vào đám lông mềm.

Đột nhiên, con chó sâu sắc đỉnh tiến vào cơ thể Miêu Vương gia.  Miêu Vương gia cảm giác được quy đầu tựa hồ đang bành trướng, y trong lúc hoảng hốt nghĩ tới chuyện này là không thể được nên nói: “Không muốn bắn.. A… Sẽ hỗn loại… lấy ra… A… Bản vương chỉ muốn miêu nhi… Không muốn loại xú cẩu.. Ah meoww…”

“Vậy chúng ta liền sinh một con mèo nhỏ.”

Cái gì?

Miêu Vương gia còn không rõ ràng lắm chuyện vừa sảy ra, y cảm giác thân hình con chó trở nên càng to lớn. Mà bỏ đi ngoại hình cẩu là thân hình cường tráng của một nam nhân anh tuấn đem y đặt ở trên ghế salông, nhưng cự bổng cuối cùng còn đang bành trướng trong cơ thể của y hiển nhiên còn duy trì dương v*t của loại khuyển tộc.

Nam nhân cúi đầu liếm vào cổ của  Miêu Vương gia nói: “Vương gia muốn Tiểu Miêu, chúng ta liền sinh Tiểu Miêu, được không?”

Cự bổng cuối cùng bành trướng kẹp lại cái miệng nhỏ, Miêu Vương gia muốn chính mình bứt ra rút ra cũng không thể.

Nam nhân hôn lên môi Miêu Vương gia, bàn tay lớn bao trùm đầu v* Miêu Vương gia xoa nắn đầu v* mẫn cảm, cự bổng bắn tinh dịch đổ đầy vào trong hoa huy*t.

Một lượng lớn tinh dịch thật giống như bắn ra hoài không hết vừa nhiều lại vừa nóng mãnh liệt phun ra, Miêu Vương gia ôm lấy đuôi, cắn chặt lấy chóp đuôi, nhưng mắt phượng vẫn trừng trừng theo dõi hắn, rõ ràng thoải mái đến rơi lệ, lại không chịu phát ra tiếng rên rỉ.

“Không muốn bắn… A… Quá nhiều… Bản vương không chịu được… A a… Đừng tiếp tục bắn nữa…”

Nam nhân trìu mến hôn vào đầu v* Miêu Vương gia một cái tay nắm hoa hạch xoa nắn, đã đến cực hạn Miêu Vương gia tan vỡ khóc gọi, thân thể co giật không ngừng, hoa huy*t cương cứng phun ra d*m thủy, hậu huyệt tí tí tách tách chảy ra dịch ruột non, tính khí không thể bắn ra tinh dịch lại bắn ra nước tiểu.

Nhưng mà nam nhân vẫn còn bắn tinh dịch. Tinh dịch ở trong người làm cho bụng dưới Miêu Vương gia như phồng lên, thân thể vừa kéo vừa giật giật.

Nam nhân ôm Miêu Vương gia để y ngồi ở trên đùi của hắn, rút cái đuôi trong tay y ra, tinh tế linh tinh hôn vào mặt y, sau đó tách bờ môi y ra đưa đầu lưỡi vào trong miệng y triền miên hôn.

Miêu Vương gia toàn bộ còn chìm đắm ở trong khoái cảm, không một chút chống cự, con mắt ướt át đẫm lệ quang theo bản năng đưa ra đầu lưỡi cùng nam nhân quấn quanh.

Đầu lưỡi của miêu và cẩu không giống, rất cứng mà hơi nhám liếm vào đầu lưỡi của nam nhân thì tê tê, nam nhân không ngừng dùng bề mặt lưỡi cùng đầu lưỡi Vương gia ma sát câu triền, hai bề mặt lưỡi không giống nhau trao đổi giao triền tạo nên cảm giác tê dại.

Liếm đến Miêu Vương gia quên thở, nam nhân mới thu đầu lưỡi về, nhìn miêu Vương gia thất thần hắn càng không muốn hoàn thành việc bắn tinh, chỉ muốn càng lâu dừng lại ở trong cơ thể Miêu Vương gia, cùng Miêu Vương gia chặt chẽ kết hợp.

Không biết qua bao lâu, nam nhân tuy không muốn nhanh kết thúc việc bắn tinh, nhưng tinh dịch vẫn bắn xong, dương v*t chậm rãi thu nhỏ lại khôi phục trở lại giống như dương v*t của người.

“Lấy ra…” Miêu Vương gia khôi phục một chút thần trí, suy nhược mà yêu cầu.

Nam nhân lưu luyến rút cự bổng ra, quy đầu lôi kéo nhục đạo ra làm tinh dịch mãnh liệt chảy ra giội rửa thân thể mẫn cảm của Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia ngưỡng cao mặt, hoa huy*t sau cao trào kịch liệt căng lại, tinh dịch, d*m thủy hỗn hợp thành một khối chất lỏng nhất thời phun ra, tính khí co lại thành một đoàn vô cùng đáng thương phun ra vài giọt nước tiểu.

Nam nhân đem Miêu Vương gia từ đầu liếm đến chân, tỉ mỉ mà thanh lý toàn thân Miêu Vương gia đặc biệt là hạ thể dính đầy dâm dịch.

“A… Meoww… Xú cẩu… Cút ngay…” Miêu Vương gia đạp đạp hai chân đã mềm như sợi mì, nam nhân nắm lấy mắt cá chân y, nâng lên cái chân kia, đầu lưỡi lại tiến vào bên trong hai cái huyệt thanh lý sạch sẽ.

Thân thể y trở nên hết sức mẫn khi chạm thử đều sẽ co giật, làm sao có khả năng chịu nổi đầu lưỡi của nam nhân thanh lý liếm láp? Chỉ chốc lát sau Miêu Vương gia lại bị hắn liếm đến cao trào, hoa huy*t phun ra tinh dịch và d*m thủy một luồng một luồng chảy vào trong miệng nam nhân.

Nam nhân liếm liếm bên trong bắp đùi cuả Miêu Vương gia rồi hôn lên bắp đùi của y.

“Xú cẩu… Thả bản vương ra..” tiếng nói của Miêu Vương gia khàn khàn nghe không ra có một chút phản kháng nào cả, thân thể lưu luyến nam nhân ôn nhu đa tình hôn môi, dùng bắp đùi ma sát với tóc và khuôn mặt của nam nhân.

Miêu Vương gia từ lâu không biết mình bị xú cẩu này liếm đến mấy lần cao trào, cuối cùng không thể nhịn được nữa một cước đạp vào mặt nam nhân rên nhẹ một tiếng biến trở về nguyên hình muốn nhảy xuống sô pha.

Vậy mà y mới vừa đứng lên thì cả người vô lực ngã xuống, nam nhân quỳ gối trước sô pha, dùng mặt cọ cọ xát vào mặt y. Miêu Vương gia giận dữ, dùng móng vuốt cào tới,   năm dấu cào chỉnh tề xẹt qua mặt nam nhân.

Nam nhân chỉ sờ sờ vết thương, lại bất khuất tiến đến trước mặt Miêu Vương gia.

Miêu Vương gia mệt đến không muốn nhúc nhích, tùy tiện nam nhân hôn cũng không chịu động, cũng chẳng muốn rên một tiếng.

Nam nhân cũng biến trở về nguyên hình, nhảy lên sô pha, đem Miêu Vương gia ôm vào trong lồng ngực của mình.

“Miêu Vương gia, ta tên Uông Nghĩa Thăng, là trấn trạch khuyển thần toán của A thị.”

Thì ra xú cẩu này dĩ nhiên là trấn trạch khuyển thần toán của A thị! Ở A thị duy nhất chỉ có hắn tu vi cao hơn thần tiên! Chẳng trách bản vương không phát hiện được tư cách của hắn!

Miêu Vương gia ôm lấy đầu, bản vương xong đời! Cùng phàm khuyển phổ thông giao phối không dễ dàng thụ thai, cùng với thần tiên trấn trạch khuyển giao phối rất dễ dàng thụ thai.

Meow… Bản vương là con mèo cao quý tại sao có thể bị một con xú cẩu lai giống?

Bản vương không muốn sinh ra một con chó a!

Miêu Vương gia ở trong lòng tan vỡ hô lớn.

—–

Ngày này trên diễn đàn sủng vật nào đó đột nhiên có một hội viên phát ra một tin.

Uông nương miêu nô: A Uông nhà ta tháng trước không biết từ đâu tha một con mèo trở về. Con mèo kia vừa rời nhà ta, nửa giờ sau liền bị A Uông tha về nhà, cứ rời đi lại bị A Uông tha về nhà, ròng rã dằn vặt một tuần! Một tuần a! Mỗi lần nhìn thấy A Uông kiên nhẫn đem con mèo kia tha về nhà, ta cảm thấy hơi bực mình.

Ta mua một bình sữa dê nhập khẩu mình còn chưa uống đến, A Uông liền đem cắn mở cái nắp đem sữa dê đút cho con mèo kia. Ta mỗi lần tàn nhẫn với chính mình quyết tâm mua thịt bò cho nó, nó đều tha đến cho con mèo kia ăn, càng đáng sợ chính là ta không muốn mua đồ hộp cho mèo a! Ta chỉ muốn mua thức ăn cho chó a! Tại sao mỗi lần ta lên internet mua thức ăn cho chó thì đều sẽ không hiểu sao lại muốn mua đồ hộp cho mèo đây? Tại sao a?

Kỳ thực nuôi thêm một con mèo cũng không thành vấn đề ta cũng yêu thích mèo nhưng mỗi lần nhìn thấy con mèo kia ta đều có một cảm giác muốn học như những tì nữ của Thanh cung đối với con mèo kia nói một tiếng: “Nô tài thỉnh an Vương gia.”

Ngươi biết con mèo kia làm sao không? Nó lại giơ móng vuốt lên, đối với ta vung vung tay, rất ngạo kiều rên một tiếng, tiếp tục xem TV. Lúc nó xem ti vi thì A Uông liền ở bên cạnh liếm lông cho nó.

Điều này làm cho ta nghĩ tới địa chủ cùng người hầu, không, hẳn là Vương gia cùng người hầu, con mèo kia không phải là địa chủ miêu, đó là Vương gia miêu.

Ta là cái gì đây?

Ta chính là miêu nô, nhìn thấy Miêu Vương gia bị A Uông liếm cổ liếm miệng, ta cảm thấy dễ thương vô cùng. Ngày hôm qua giúp Vương gia mua giá đỡ và xích đu cho mèo, Vương gia tựa hồ không thích giá đỡ, thế nhưng rất thích xích đu. Nó nhảy một cái trên bàn xích đu, A Uông liền ngồi xổm hỗ trợ lay động xích đu càng làm ta cảm thấy dễ thương đến tận trong tâm.

Sau đó cô đăng một bức ảnh ghi là A Uông nhà ta đang liếm lông Miêu Vương gia xinh đẹp.

Dòng tin vừa được đăng lên người người tán thưởng A Uông uy vũ đẹp trai, Vương gia là đại mỹ Miêu.

(Thần tiên gia tộc) Hoa đón xuân sứ giả:  Một cẩu một miêu này nhìn rất quen mắt.

(thần tiên gia tộc) Giật dây tiểu kho thử: A… Con mèo kia rất giống Vương gia của Đại miêu quốc..

(thần tiên gia tộc) Là thổ địa công không phải thổ địa công: Chúc mừng lâu chủ nuôi hai con vật ghê gớm, lâu chủ không bao lâu nữa sẽ thăng chức tăng lương, lên làm tổng giám đốc, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Ba cái comment không quá gây chú ý cho người khác rất giống tham gia trò vui chìm vào một đống comment nhiều như nước khác.

Lúc này trong lòng nữ chủ nhân cũng không quá để ý, ôm khoai tây chiên nhìn trong diễn đàn các loại hình ảnh sủng vật đáng yêu, mãi đến khi cô mở ra một hình ảnh, Miêu Vương gia đột nhiên nhảy lên bên cạnh Computer, dọa nữ chủ nhân nhảy dựng lên một cái.

Miêu Vương gia thẳng tắp nhìn chằm chằm bức ảnh kia.

Chỉ thấy trong máy vi tính năm con tiểu hắc bối béo ị non non chỉnh tề đứng cùng một chỗ, lông xù, lỗ tai nhỏ nhỏ xíu cụp xuống  đồng thời ngoẹo cổ, ngây thơ đáng yêu lại vô tội quay về màn ảnh le lưỡi.

Miêu Vương gia cảm thấy rất là dễ thương rất là đáng yêu y quay đầu nhìn Uông Nghĩa Thăng nằm trên ghế sa lông. Đầu Uông Nghĩa Thăng nằm nhoài trên ghế salông, nghiêng mặt, gương mặt chó thành thật lộ ra vẻ vô tội, có ngoại hình tương tự như tiểu hắc bối trong hình, hơn nữa hắn ngoẹo cổ lộ ra ánh mắt rất thuần lương.

Miêu Vương gia không nhịn được tưởng tượng hình thái của Uông Nghĩa Thăng khi còn nhỏ có phải là cũng như những con tiểu hắc bối trong ảnh khả ái như vậy dễ thương như vậy?

Rất muốn có một con chó con đáng yêu dễ thương như vậy.

Miêu Vương gia nhảy xuống bàn Computer, bước đi thanh nhã đứng dưới sô pha ngửa đầu nhìn Uông Nghĩa Thăng.

Sau đó ——

Miêu Vương gia nằm xuống, lăn qua lăn lại lộ ra cái bụng nhỏ vừa mềm vừa trắng, đôi mắt mèo vừa tròn vừa lớn ướt nhẹp mà nhìn Uông Nghĩa Thăng, y nhỏng cao cái đuôi, cố ý để Uông Nghĩa Thăng nhìn thấy bộ phận sinh dục của mình.

Đang xem hình ảnh nữ chủ nhân hoàn toàn không biết sau đó phát sinh một màn: Miêu Vương gia lăn lộn câu dẫn Uông người hầu.

—-

Năm năm sau, nữ chủ nhân lên làm tổng giám đốc mà cũng đã lập gia đình, nhưng nhà cô không hiểu sao có thêm một con Husky vừa nhìn là biết mới sinh ra không lâu.

Miêu Vương gia nhìn thấy mình sinh ra là một con chó con siêu cấp như con Husky, liền biết vấn đề nằm ở đâu.

“Nói, trên người ngươi đến cùng lăn lộn bao nhiêu giống cẩu?” Miêu Vương gia hướng về phía Uông người hầu bi phẫn hỏi, bên cạnh còn có một con mèo con lông màu đen có vằn như lông hổ trên lưng ngạc nhiên nhìn con tiểu Husky còn chưa mở mắt.

Nó có chút không hiểu hai vị ba ba sao sinh cho nó một con Husky đệ đệ, việc này thật là không khoa học.

Uông người hầu nằm úp sấp nhìn thẳng Miêu Vương gia, có chút không tiện trả lời: ” Loại gần gũi nhất với ta là giống hắc bối và chó sói. Khuyển làm thần như ta đều là loại cẩu không thuần chủng,  không dễ kiếm loại cẩu thuần chủng làm khuyển thần toán kế thừa. Ta lăn lộn giống quá nhiều, vì lẽ đó cũng không rõ ràng đến tột cùng lăn lộn bao nhiêu loại.”

Muốn sinh ra một chó con tương tự như Uông người hầu, nhưng lại sinh ra Husky Miêu Vương gia tức giận cắn mũi Uông người hầu một cái, Uông người hầu an ủi liếm liếm mặt y.

Miêu Vương gia hừ lạnh thay đổi sắc mặt khác nhưng vẫn là tiến vào trong lồng ngực Uông người hầu.

Tiểu Husky ngáp ngáp ngửi mùi hai vị ba ba rầm rì rầm rì tiến vào trong lồng ngực hai vị ba ba.

Uông người hầu đem Miêu Vương gia cùng con chó con đồng thời ôm vào trong lồng ngực, con mèo nhỏ cũng chen vào trong ngực của hai ba ba.

Ánh mặt trời xuyên qua sân thượng chiếu vào bên trong, ấm áp soi sáng một nhà bốn người.

—— toàn thư xong —

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước