NGỐC NGHẾCH NỮ NHÂN HÀNH PHIẾN KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ngốc nghếch nữ nhân hành phiến ký - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Chỉ sợ ca ca ngươi để ý ta. Phá kì như thế nào , cờ thêu ước chừng 29 chữ trên đời này chỉ có Một cái. Hừ.

Giờ phút này toàn bộ người trong Phong Vân Bảo đều ở tiền đường sẵn sàng tiếp đón. Mộ gia huynh đệ đang kiểm tra công việc chuẩn bị.

” Vân Long, đã đến giờ chưa?”

Mộ Vân Phi thấy liên tục có người không ngừng từ ngoài tiến vào.

” Là ai đưa vào. ” Mộ Vân Long đi ra phía trước.

” Đi, đi xem. ” lúc này cực kỳ muốn làm nghiêm phòng bị.

” Đừng nóng vội, từng người từng người tiến vào, ai cũng có thể vào.”

Đàm Tiểu Hâm đem cửa bên của Phong Vân Bảo mở ra một khe nhỏ, cầm trong tay một thanh trúc chặn ở cửa vào, không ngừng lớn tiếng thét to .

” Phí vào cửa mỗi người năm lượng, vé này miễn phí một lần vào nhà vệ sinh.” (bó tay chị)

Ba túi tiền trong lòng Đàm Tiểu Hâm đều đã đầy , trong một năm tới, tự nhiên mưa thuận gió hoà, cơm áo không cần lo .

” Đi, ngươi cầm khối vàng to như vậy đến, ta trả lại như thế nào, đưa cái nhỏ thôi!” – thật rắc rối.

Ngẩng đầu nhìn sắc trời, a, sắp đến giờ rồi , để tránh rắc rối, tốt nhất nên rời đi. Vì thế Đàm Tiểu Hâm thu hồi thanh trúc, chuẩn bị đóng cửa.
Nhưng người phía sau thấy sắp đóng cửa , đều nhốn nháo lên, liều mạng hướng vào bên trong, Đàm Tiểu Hâm éo không được, kêu to lên,

“Hiện tại sắp mở cửa chính , mời các vị đến đợi ngoài cửa lớn kia . Cửa nhỏ hiện tại đóng, mời tránh ra chút, bằng không minh chủ đến đây, mọi người rất khó coi .”

Bên ngoài đám người kia thực rất nghe lời, tập trung lại tại đại môn.

Đóng xong cửa bên, lấy phiến kỳ trong tay nài ra, cắm vào thanh trúc.

“Xong việc!”- Đàm Tiểu Hâm đắc ý cười rộ lên.

” Ngươi làm gì ở đây?” một thanh âm phía sau đột nhiên vang lên, Đàm Tiểu Hâm giật mình kinh hãi.

Quay lại, là Mộ gia huynh đệ.” May mà ta nhanh tay. ” – nàng nhỏ giọng tự nói.

“Cái gì ” Mộ Vân Phi đuổi theo nàng hỏi.

“Cái gì cái gì cái gì, ngươi cả ngày trừ bỏ hỏi cái gì, còn có thể làm cái gì a!” – bị Đàm Tiểu Hâm nhanh mồm nhanh miệng trách móc một trận, Mộ Vân Phi không biết nên nói cái gì cho phải , tức giận trừng mắt phẫn nộ.

Lúc cầm trong lòng bàn tay mẩu giấy vệ sinh làm vào cửa, vẫn chưa bán hết. Lúc này vừa vặn làm cho Đàm Tiểu Hâm tìm được lý do. Cầm lấy mẩu giấy liếc mắt nhìn Mộ Vân Phi,

“Sáng sớm rời giường, muốn đi nhà xí cũng không được sao! Việc này ngươi cũng muốn quản?” – không đợi hai người bọn họ trả lời, nàng đã sớm nhanh chân chuồn mất .

Mộ gia huynh đệ cũng không phải kẻ ngốc, hai người đi đến cửa đã hiểu được, biết được chân tướng sự việc kia, nhưng vì lấy đại cục làm trọng, quyết định vẫn là tha cho nàng một đường, sau đó sẽ cùng nàng tính sổ.

Đại môn mở ra, người bên ngoài giống tiến vào như thủy triều. Nhân sĩ võ lâm đều được đưa tới Lăng Vân Lâu, bắt đầu từng đại biểu đồng minh võ lâm lần lượt đăng ký thân phận, một lần nữa xác định lại địa vị giang hồ. Nhân số tham gia quá nhiều, việc này phải tiến hành mất nửa ngày.

Buổi chiều dùng xong cơm, lại từ Thiếu Lâm tứ đại hộ viện, thay phiên tuyên đọc ưu – khuyết – thị phi của các bang phái ba năm gần đây, tiếp theo là tự làm sáng tỏ hoặc các bên đối chất. Liền đến chạng vạng, thị phi trên giang hồ cũng không xử xong.

Đến lúc giải tán, lão đại Lâm Kiếm Lan bang Hổ Chưởng còn la hét ầm ĩ không ngớt, hắn từ trước tới nay không phục Mộ Vân Long, chuyện này trên giang hồ mọi người đều biết . Ai kêu hắn đánh không lại Mộ Vân Long, lại muốn dùng âm mưu quỷ tới ám toán. Lần này, hắn lại suy nghĩ cách làm khó dễ Mộ Vân Long, mục đích chính là thay thế được địa vị của võ lâm minh chủ kia, nhưng cũng chưa được như nguyện.

Lâm Kiếm Lan vẫn lấy làm kỳ quái, bên người Mộ Vân Long vẫn chưa có nữ nhân, nếu bên người hắn có nữ nhân, việc này đã dễ giải quyết hơn rồi, phải biết rằng đối phó với nữ nhân, hắn là cao thủ trong cao thủ, làm cho Mộ Vân Long phải đội mũ xanh (bị cắm sừng ý), việc này cũng thực thích. Nghĩ vậy Lâm Kiếm Lan không khỏi cười gian rộ lên.

Có điều…… Lâm Kiếm Lan lại nghĩ rằng, Mộ Vân Long này không phải có sở thích đoạn tụ chứ (gay đó mà), nếu làm cho hắn mê chính mình, nghĩ vậy, Lâm Kiếm Lan trên người nổi da gà, quên đi, chiêu này không ổn, ta đối với việc này không có hứng thú. Nghĩ đến nhập thần, Lâm Kiếm Lan hoàn toàn đã quên chính mình còn đứng ở Lăng Vân Lâu đại đường, chung quanh võ lâm nhân sĩ nhìn Lâm Kiếm Lan đứng ở nơi đó, giống như tên ngốc bỗng nhiên bật cười, bỗng nhiên lắc đầu, bỗng nhiên xua tay ,cảm thấy cực kỳ khó hiểu.

Chương 7

Ai, mệt mỏi một ngày, cũng không có cơ hội để đánh bóng tên hiệu. Có điều, thứ này thật đẹp, chỉ nghe thôi cũng rất thích . Đàm Tiểu Hâm ngã lên trên giường, đem bạc cầm lên rồi lại thả xuống, rào rào. Thật sự là thích ngây người.

Ở Phong Vân Bảo lăn lộn một ngày, Đàm Tiểu Hâm phát hiện võ lâm thật sự cũng không có gì lộn xộn , còn không bằng có thời gian kiếm tiền. Hơn nữa đối với việc nhân sĩ giang hồ tự xưng hiệp nghĩa thực sự không thích, làm việc tất cả đều khẩu thị tâm phi.

Đàm Tiểu Hâm quyết định chú ý, chuẩn bị trở về Tiểu Kim Môn của nàng.

Thu thập xong xuôi, mặc lại đồ nữ trang, chuẩn bị rời đi.

“Đàm Tiểu Hâm!”

Mộ Vân Phi người chưa tới tiếng đã tới trước, từ lúc gặp nàng, dường như tính tình của hắn cũng thay đổi rất nhiều, luôn rất dễ phát điên, nghĩ vậy, Mộ Vân Phi càng thêm tức giận.

Đã thấy một bóng dáng nhỏ nhắn từ trong phòng lao ra, nghe được hắn gọi, nàng chạy trốn nhanh hơn, một chiêu yến tử bay về phía nam, người đã nhảy lên hòn giả sơn, lại điểm một cước, đã nhảy ra tường bắc, động tác rõ ràng lưu loát, liền mạch, Mộ Vân Long thấy toàn bộ hành trình, trong lòng nhịn không được trầm trồ khen ngợi.

“Ai nha!” Một thanh âm quen thuộc từ bên kia tường truyền đến. Đàm Tiểu Hâm, hai huynh đệ hiểu ý cười. Cũng sải bước đến tường bắc.

“Phong Vân Bảo là địa phương nào, lại để cho một tên côn đồ mèo ba chân đi lại tự do.”

Cuối cùng cũng báo được thù, Mộ Vân Phi tâm tình rất tốt. Mà Đàm Tiểu Hâm bị bắt lại trong lưới , không thể động đậy, không nói được một lời. (Phi ka thù rất dai nhá)

“Mau thả nàng xuống” – Mộ Vân Phi buông dây thừng, Mộ Vân Long nhanh chóng tiếp được. Thật nặng, cô gái nhỏ này. (tại vì có rất nhều bạc trong người =)))

“Ngươi sao vậy ?” – nhìn nàng chạy nhảy đã quen, giờ phút này im lặng nhắm chặt hai mắt như thế, Mộ Vân Long trong lòng không khỏi lo lắng khẩn trương.

Ta làm sao, ta làm sao dám mở mắt, hai người các ngươi không phải tới tìm ta tính toán sổ sách sao, không giả chết, ta thoát được ma trảo của các ngươi sao? Đàm Tiểu Hâm híp mắt mắt, tay vẫn còn sờ sờ vào bạc trên lưng. Mệnh còn, bạc cũng còn.

Bị Mộ Vân Long ôm vào trong ngực, Đàm Tiểu Hâm nghe được tim hắn đập rất mạnh, trước đây nàng chưa bao giờ trải nghiệm qua sự ấm áp này. Cảm nhận được điều này, mặt Đàm Tiểu Hâm cũng bắt đầu ửng hồng.

“Vân Phi, cô gái nhỏ này có gì đó không ổn?” – Nhẹ nhàng đặt nàng lên trên giường, Đàm Tiểu Hâm mặt giống như bị hỏa thiêu.

“Không thể nào, chẳng qua là bị túi lưới bắt lại, cũng không trúng độc hay bị thương. Nha đầu kia quỷ kế đa đoan, hơn phân nửa là ngụy trang.”

Nhìn chằm chằm Đàm Tiểu Hâm trên giường vẫn không nhúc nhích, đánh chết hắn cũng không tin, nàng sẽ có vấn đề gì, gì kia, bụng nha đầu kia như thế nào lớn như vậy nha. Chẳng lẽ…… không lẽ là . Nghĩ vậy, Mộ Vân Phi thốt ra“Chẳng lẽ, nha đầu kia có bầu.” (=)) chết cười với Phi ca mất thôi)

Mộ Vân Long nghe vậy, thiếu chút nữa cắn vào đầu lưỡi.

“Phi! Ngươi nói cái rắm gì đó.” – Cô gái trên giường đột nhiên đứng phắt dậy.

Nghe được câu nói phá hư danh dự của nàng, nàng đương nhiên muốn đập bàn đứng dậy, nàng vẫn là cô nương chưa chồng. Không tức giận mới là lạ, cũng khó trách nói những lời khó nghe.

“Mẹ ngươi mới mang thai.”

“Đương nhiên, mẹ ta không có thai làm sao có thể có ta.”

Xem Đàm Tiểu Hâm bộ dáng tức giận, Mộ Vân Phi thật là cao hứng, cuối cùng hòa một ván.

Hành động của Đàm Tiểu Hâm, làm cho Mộ Vân Long ngoài thả lỏng tâm trạng, cũng rất muốn cười.

“Ngươi xác định không việc gì chứ.” – Lời nói của hắn trở nên thật dịu dàng, ngay cả Mộ Vân Phi cũng nghe ra, kỳ quái nhìn hắn.“Đương nhiên không có việc gì!” – Đáng tiếc Đàm Tiểu Hâm không cảm nhận được, tức giận việc hắn tiếp tục truy hỏi. Cứ dây dưa vấn đề này, truyền ra ngoài, người khác còn tưởng là thật .

Mộ Vân Phi hứng thú đi một vòng quanh Đàm Tiểu Hâm, bụng này thật sự có vấn đề.

Đàm Tiểu Hâm thấy thế, cái khó ló cái khôn, khiêu khích nói

“Ngươi làm gì nhìn chằm chằm trên người ta vậy, có phải có ý tứ với ta không, nhưng nếu không có bảy tám rương vàng bạc, ta sẽ không gả cho ngươi đâu?”

Tiểu tử này nàng làm sao có thể để ý, bọn họ hai người căn bản không hợp.

Ai ngờ Mộ Vân Long lại nói xen vào

“Nói vậy không lẽ ai có bảy tám rương vàng bạc ngươi sẽ gả cho kẻ đó?” – Trong giọng nói rõ ràng mang theo tức giận.

Vốn Mộ Vân Phi muốn trả đòn Đàm Tiểu Hâm, lại bị Mộ Vân Long đoạt mất lời, lại cảm thấy hành động của đại ca so với bình thường quá khác biệt. Hấp dẫn, hấp dẫn đây.

“Đương nhiên rồi, không có tiền gả cái gì, nuôi một kẻ ăn bám sao?”

Đàm Tiểu Hâm hiển nhiên không có nghe ra ý tứ khác của Mộ Vân Long.

“Ca, có chuyện rồi. ” – Ngoài phòng một cô gái nũng nịu chạy vào.

Nhìn đến Đàm Tiểu Hâm xa lạ trong phòng,

“Ngươi là?” Mộ Vân Thường phút chốc đã quên mục đích đến, cao thấp đánh giá cô gái xa lạ khéo léo xinh đẹp, chính là cái bụng này có chút quái lạ.

Đàm Tiểu Hâm rốt cục cũng phát hiện chỗ dị thường của bản thân, vì thế đem túi bạc trước bụng ném ra phía sau. Vừa cử động, mặt khác nhìn ba người trong phòng trợn mắt há hốc mồm, có thể tùy tiện ném thịt vào được. ( =)) giống như mấy con thú ở rạp xiêc ấy nhở)

Bởi vì bạc để ở trên người không thoải mái, Đàm Tiểu Hâm liền xé cái gối để quấn bạc lại, sau đó mặc lại y phục, tiền và người một khối (áp dụng chuẩn xác câu tiền đi liền với ruột =))) , cũng khó trách bọn họ tưởng khối thịt. =))

Chương 8

“Vân Thường, muội vừa rồi nói xảy ra chuyện gì .” Vẫn là Mộ Vân Long phản ứng việc chính sự quan trọng.

“Ah, tên trứng thối Lâm Kiếm Lan kia, mang theo đệ tử của hắn ở trong đại đường làm càn.”

Mộ Vân Thường vừa nói vừa đánh giá Đàm Tiểu Hâm lấm la lấm lét, hành động khả nghi. Luôn cảm thấy vấn đề của nàng rất lớn.

“Hắn làm càn như thế nào?” – Người của bang Hổ Chưởng mỗi lần võ lâm tụ hội luôn muốn gây sự, vài năm gần đây danh khí bọn chúng càng lúc càng lớn, tất cả đều dựa vào máy trò nhàm chán này.

“Hắn kêu đệ tử của hắn ở trong đại đường cởi sạch đồ, còn đi tới đi lui. Ghê tởm muốn chết !”

“Thời tiết vốn nóng, cởi sạch quần áo có vấn đề gì.” – Mộ Vân Phi không cho là đúng, nhị tỷ này cho tới bây giờ chưa hề không gió dậy sóng.

“Vấn đề lớn là, đệ tử của hắn đều là nữ nhân, các đại sư Thiếu Lâm Tự đều rời khỏi đó, còn có người nói Phong Vân Bảo chúng ta có phải mới mở Xuân Lệ Đường hay không.”

Nói đến liền tức giận, đám nữ tử đó làm sao có thể trước mặt nhiều nam nhân dễ dàng đem quần áo cởi ra. Thật sự là không biết xấu hổ.

“A! Có việc này sao.” – Đàm Tiểu Hâm vốn định nhân cơ hội chuồn mất, nghe được chuyện này, nhịn không được cũng muốn xem náo nhiệt. Nào ngờ, Mộ Vân Long nói,

“Đàm cô nương, vì sự an toàn của cô, cô nương tốt nhất nên ở lại nơi này, bằng không gây ra rắc rối gì, ta khó có thể tha cho cô.”

“Ca, giọng điệu của huynh nhẹ nhàng như vậy, chỉ giống như cảnh cáo nàng thôi”

Trong lời nói Mộ Vân Thường mang theo bất mãn nghiêm trọng, từ nhỏ lớn lên trong sự che chở của hai huynh đệ, có thói quen được nuông chiều, đối với bất kỳ nữ tử từ bên ngoài đến đều mang địch ý. Ngữ khí của ca ôn nhu như vậy, giống như là ý tứ cảnh cáo, hơn nữa nữ tử này bộ dạng thông minh xinh xắn, nói không chừng ca cùng đệ đều có ý tứ, như thế làm sao có thể được. Muốn giáo huấn, ra oai với nàng một chút.

“Ba” - Một bạt tai liền đánh vào trên mặt Đàm Tiểu Hâm, ai cũng không nghĩ đến Mộ Vân Thường sẽ hành động như thế.

“Muội……” – Mộ Vân Long bắt được tay muội muội, không rõ dụng ý của nàng là gì.

Vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn không rõ vì sao bị đánh của mình, Đàm Tiểu Hâm càng không rõ nàng ta ở đâu ra.

Nhưng nàng là loại người nào, là người dễ bị uy hiếp sao, lập tức lấy tốc độ sét đánh, trả lại cho Mộ Vân Thường một bạt tai, còn vang hơn cái vừa rồi, năm ngón tay hiện rõ ràng trên khuôn mặt tuyết trắng.

“Ngươi dám đánh ta, chán sống!” – Từ khi sinh ra chưa bị thế này bao giờ, Mộ Vân Thường nổi giận tới cực điểm.

Thề liều mạng đến cùng, phiền là hai huynh đệ bên cạnh như không có ý muốn ra tay giúp nàng đòi lại, ngược lại đem nàng lôi ra ngoài cửa.

Mà Đàm Tiểu Hâm kia càng kiêu ngạo đáp: “Đánh ngươi thì sao, một mình đấu, ai sợ ai.”

Đàm Tiểu Hâm là côn đồ lớn lên ở đường phố, có gì vô lại chưa thấy qua, Mộ Vân Thường cùng lắm là một cọng hành, nhai một cái là xong.

Đối với Mộ Vân Thường đã bị mang đi, lại còn mắng nàng, nàng làm một động tác muốn bóp chết.Đi thật xa , Mộ Vân Thường vẫn vừa đá vừa mắng, hoàn toàn không có phong phạm tiểu thư khuê các.

Đúng là trận đấu của hai nữ nhân, Mộ gia huynh đệ đối với việc này vẫn chưa thấy qua, ai cũng không phục ai, khó hầu hạ đây.

Mộ gia huynh đệ đi vào đại sảnh, quả thực nhìn thấy mười yêu diễm nữ tử, ăn mặc cực kỳ lộ liễu ở trong đại đường cùng vài nam tử của mấy bang phái không rõ danh tính làm bậy.

“Các ngươi đang làm cái gì?!” Mộ Vân Long giận dữ.

Ngữ khí này hoàn toàn khác giọng điệu đối với Đàm Tiểu Hâm lúc vừa rồi, thanh sắc câu lệ, làm cho tất cả mọi người đem ánh mắt hướng về phía hắn. Diện mạo tuấn dật, giỏi võ công, gia nghiệp lớn, chọn tướng công, hắn là lựa chọn tốt nhất, có thể được người như vậy yêu thương, chính là việc hạnh phúc nhất thiên hạ, mấy nữ tử nghĩ vậy, ánh mắt yêu mị nhìn Mộ Vân Long.

“Lâm Kiếm Lan, ngươi đang làm cái gì?” Mộ Vân Long lớn tiếng hỏi.

“Đâu liên quan tới ta, Mộ đại minh chủ.” – Lâm Kiếm Lan bí ẩn đáp, trong lòng nghĩ, xem ngươi lần này xử lý như thế nào.

Cuối cùng cũng hiểu được dụng ý của Vương đại nhân, điểm yếu của Mộ Vân Long chính là ở đây — nữ nhân, hắn không khéo lắm, mà đây hoàn toàn lại là điểm mạnh của Lâm Kiếm Lan.

“Không phải đệ tử của ngươi sao.”

“Nói đùa rồi, Bang Hồ chưởng của ta khi nào thu nhận nữ đệ tử. Mộ đại minh chủ, vài nữ tử này không phải tiết mục giúp vui ngươi tìm tới cho chúng ta sao.”

“Nói bậy, rõ ràng là……”
“Vân Thường, muội không cần nói.” – ngắt lời Mộ Vân Thường, hắn không muốn để muội muội nói chuyện cùng loại người tâm tư tà ác này.

“Đại minh chủ, không tin ngươi hỏi bọn họ……” Lâm Kiếm Lan đưa ánh mắt nhìn một trong số các nữ tử .

Nàng kia phong tình vạn chủng hướng đến Mộ Vân Long.

“Minh chủ, đúng vậy nha, là ngươi mời chúng ta đến giúp vui, sáng sớm hôm nay, ngươi không phải phái người đến Hoán Ba Phường chúng ta tuyển mười cô nương, chúng ta nhận ngân phiếu, dù xa cũng phải đến làm việc.” – Dứt lời, còn phất phất khăn tay nồng nặc mùi trước mặt Mộ Vân Long.

Nguyên lai là kỹ viện nữ tử, khó trách hành vi sai trái như thế.

Rõ ràng lại là Lâm Kiếm Lan giở trò quỷ.

“Ta mặc kệ là ai mời các ngươi đến, hiện tại các ngươi có thể đi rồi.” – Không muốn làm to chuyện, Mộ Vân Long muốn nhân nhượng tránh phiền phức.

“Vậy làm sao được, chúng ta là nhận” – Nàng cố ý cường điệu hai chữ ‘như vậy’ – “Nhiều tiền như vậy”, khẳng định muốn làm vừa lòng đại gia đã bao cả nội đường, “Có phải hay không các cô nương?”.

Cũng hướng tới các kỹ nữ bên cạnh cử chỉ cố ý, rõ ràng có ý hôm nay tới làm loạn .

“Các ngươi không nên quá đáng.” Mộ Vân Thường rốt cục nhịn không được lại nói xen vào .

“A, ở đây vẫn còn một đại mỹ nhân a, khó trách minh chủ muốn đuổi mọi người chúng ta đi rồi. Nhưng nàng chỉ có một người, như thế nào ứng phó…… A……” – Tay muốn đứt ra, đau đau đau, Mộ Vân Phi nắm chặt cổ tay nàng.

“Rõ làm càn !” - Mộ Vân Long không thể nghe mấy lời lẽ ô uế đó, hạ lệnh đem đám kỹ nữ đuổi ra ngoài, Mộ Vân Phi cũng đi theo giám thị.

Giao việc xong, hắn đột nhiên cảm thấy đầu váng mắt hoa, đứng cũng không xong. Sau đó Mộ Vân Thường gục bên cạnh hắn.

Hương có độc, biết đã trúng gian kế, Mộ Vân Long trong mơ hồ xuôi nghe thấy từ đại môn truyền đến một trận nổ, sau đó ngã xuống bất tỉnh nhân sự.

Mắt thấy tất cả mọi người trong nội đường đều ngã xuống đất, Lâm Kiếm Lan điên cuồng cười to, võ lâm minh chủ chẳng lẽ không phải hắn sao?

Ha! Ha! Ha! Rốt cục đại công cáo thành .

Đi đến bên cạnh Mộ Vân Long, dùng chân đá đá, không có gì phản ứng.

“Ngươi không phải cao thủ sao, đứng lên nha, đánh với ta nha……”

Lâm Kiếm Lan lơ đãng thấy Mộ Vân Thường ngã ở một bên khí chất như lan, nhất thời nổi lên tà niệm.

Chương 9

Đưa tay vỗ về khuôn mặt Mộ Vân Thường, thở hồng hộc. Đang muốn xoay người thoát y phục của nàng,

“Ôi” – Không biết là kẻ nào chán sống, dùng đá đánh vào mông hắn, Lâm Kiếm Lan đứng phắt dậy, mắng to:

“Mẹ nó, ai vậy……” – lời còn chưa dứt, lại một cái nữa,

“Đau quá !”, lần này là trên gáy, nhặt cục đá lên nhìn, mẹ nó chứ, kẻ nào nhiều tiền vậy, dùng bạc đánh người. (=)) ôi tôi chết với Hâm tỷ)

Nhìn xung quanh, không có bóng người.

Kế hoạch lần này, tất cả mọi người tham gia đều trúng chiêu, độc được dùng là độc mất nhiều tiền nhờ người ở Tây Vực mua, không giải dược, kẻ có bản lĩnh, sẽ không chết ngay lập tức, kẻ nào bản lĩnh kém thì khó mà nói chắc. Tuy nhiên là Vương đại nhân lợi hại, dương đông kích tây, kiến trong miệng chén, mấy chiêu này một lưới bắt gọn toàn bộ người trong Phong Vân Bảo.

Vương đại nhân còn nói , chỉ cần hắn tận lực vì triều đình, hắn nhất định giúp hắn hàng năm lên làm võ lâm minh chủ, hơn nữa triều đình còn có thể thăng cho hắn một chức quan. Cho nên lần này, hắn rốt cục cũng được như ý, về sau muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, muốn mỹ nữ có mỹ nữ.

Kỳ thật hắn đã sớm thèm muốn Mộ gia nhị tiểu thư. Chỉ uy hiếp Mộ Vân Long mà không dám lỗ mãng. Lần này mang về Bang sung sướng hưởng thụ.

Lâm Kiếm Lan đang trong mộng đẹp, cười mãi không thôi. Đã quên chỗ tối có người.

“Ngao”, lại bay tới một cục đá, không phải, là bạc, đánh trúng khuôn mặt dài dữ tợn béo ú.

“Con mẹ nó là ai, người khôn không làm chuyện mờ ám, có giỏi lăn ra đây cho ta!”

Lâm Kiếm Lan ôm mặt, cẩn thận nhìn xung quanh, kẻ quái thai này là ai a, tiền nhiều quá đi, dùng bạc đánh người.
“Đi ra đây. ” – Tiếng cười khanh khách như chuông bạc kêu từ trên xà nhà truyền xuống, Lâm Kiếm Lan ngẩng đầu, một tiên nữ từ trên trời giáng xuống,

“A,” – vừa mở miệng, Lâm Kiếm Lan đã bị định thân bất động tại chỗ.

Đàm Tiểu Hâm mang móc từ trên xà nhà xuống, thu dây thừng. Đâu vào đấy lại đi kiểm tra ba khối bạc vừa rồi dùng cung bắn ra. Ai muốn dùng bạc bắn ngươi, nơi này không có hòn đá nào to, ta rất yêu bạc, lần này thật sự là xúc phạm chúng nó .

Cất đi xong, Đàm Tiểu Hâm lộ ra nụ cười vừa lòng, nhìn lại Mộ gia huynh muội, có hơi thở.

Đi đến bên cạnh Lâm Kiếm Lan đang mở lớn miệng kinh ngạc, bắt đầu quở trách,

“Ngươi cái con heo béo xấu xí này, ta nên trừng trị ngươi như thế nào đây, giải dược đâu? Lấy ra đây!” (tỷ quá ư là bá đạo bất cần đời =)) )

Đàm Tiểu Hâm nhặt thức ăn thừa bừa bãi dưới đất lên, từng miếng từng miếng ném vào miệng Lâm Kiếm Lan,“Nói mau!” – Lâm Kiếm Lan không biết ở đâu nhảy ra một nàng yêu quái xinh đẹp đến vậy. Tỷ tỷ của ta ơi, ngươi muốn ta nói chuyện, lại điểm á huyệt (huyệt câm) của ta, ta nói như thế nào đây.( =)) thật vô đối, bái phục bá phục) .Nhìn trong tay tiểu yêu quái cầm xương gà, mỳ sợi nhét vào trong miệng hắn, cũng không biết nàng muốn làm cái gì, trong lòng thật sợ hãi.

Chỉ có thể không ngừng dùng ánh mắt truyền tín hiệu cho Đàm Tiểu Hâm.

“Làm sao, ngươi còn không yên tĩnh, phải không.” – Đàm Tiểu Hâm vẻ mặt hồn nhiên, trong lòng đại khái tính đùa chết con heo béo này. Nói xong, người liền không thấy đâu.

Người đâu, Lâm Kiếm Lan chưa từng sợ hãi như vậy, không biết nàng từ đâu tới, cũng không biết nàng muốn làm cái gì, nàng còn đến nữa không, má ơi, thà phải một đao chết, chứ đừng giày vò như vậy.

Tiếng bước chân vang lên, lại quay lại rồi, còn mang đến cái gì vậy, một mùi khó chịu bay vào mũi Lâm Kiếm Lan.

“Muốn chết mất, chuồng heo của Phong Vân Bảo sao lại thối như vậy. Đến heo còn bị tiêu chảy, phân loãng quá a.” Nàng đang nói cái gì. Ai tới cứu cứu hắn a.

Một con mắt bị mờ không nhìn thấy, chỉ còn một bên. Cái gì nha, còn nóng hổi , dạng nước gì đó từ ánh mắt chảy đến khóe miệng, còn chưa nếm thử, cũng đã ngửi thấy ra — oa, phân heo, yêu, yêu, nhất định gặp phải yêu. Lâm Kiếm Lan chỉ mong được chết sớm. (=)) chết mất thôi)

Đàm Tiểu Hâm hoàn toàn đắm chìm trong việc tạo một tác phẩm nghệ thuật đẹp, quên hết thảy,

“Đúng rồi, như vậy mới dễ nhìn một chút , nhưng không còn xương thừa, vẫn còn một số chỗ phải nhồi vào mới được. Ghê tởm, răng nanh nhừ quá.”

Nhìn trong bao bố góc tường còn có một đống phân heo, có thể có ích, không nên lãng phí .

“Đổ hết vào đi, tốt lắm! Đại công cáo thành”, Lâm Kiếm Lan miệng cũng bị nhét đầy, Đàm Tiểu Hâm hài lòng kết thúc công việc . (ghê chết được >…

Chương 10

Ước chừng chạy được hai canh giờ, xe ngựa ngừng lại ở một chân núi không biết tên.

“Đàm cô nương, còn chưa tới sao? Thiếu gia cùng tiểu thư sắc mặt rất khó coi!” – Tiểu Liên ở trong xe ngựa lo lắng hỏi.

“Tới rồi. Để ta đến xem .” – buông dây cương, Đàm Tiểu Hâm đi vào xe ngựa.

Chỉ thấy Mộ gia huynh muội sắc mặt xanh đen, Mộ Vân Long hô hấp dồn dập, mà Mộ Vân Thường hơi thở mong manh. Đàm Tiểu Hâm cúi đầu một chút,

” Tiểu Liên em ở lại đây trông chừng, ta sẽ nhanh trở về.”

Dứt lời, chạy về hướng núi.

“Dạ.”

Cho dù người ta không trở lại, cũng biết làm thế nào, Tiểu Liên chỉ có thể cầu Bồ Tát phù hộ thiếu gia cùng tiểu thư phúc lớn mệnh lớn, nhất định sẽ không gặp chuyện không may.

Ở Phong Vân Bảo vài năm, tiếp xúc với Mộ gia Tam huynh muội, Tiểu Liên đối với đại thiếu gia vẫn biết ơn, nhị tiểu thư được nuông chiều từ bé, từ trước đến giờ danh tiếng trong đám hạ nhân không tốt, nhị tiểu thư càng khinh thường người được mua từ kỹ viện như nàng, thường xuyên nói rất khó nghe, cũng may đại thiếu gia đã ngăn nhị tiểu thư lại, làm cho nàng không gây khó khăn quá. Tam thiếu gia đối nhân luôn ôn hoà, rất ít nói chuyện.

Tuy rằng như thế, Tiểu Liên ở Phong Vân Bảo vẫn rất hạnh phúc, nàng mỗi khi một mình gặp được đại thiếu gia, trong lòng luôn kinh hoàng không ngừng, mà đại thiếu gia ngoại trừ phân phó nàng làm chút việc, cũng không nhiều lời với nàng, tuy rằng không giống tam thiếu gia cách xa mọi người trăm nghìn dặm, nhưng cũng khó có thể tới gần. Nếu hắn dùng cặp làm cho người ta mê hoặc nhìn nàng, nói vài câu ôn nhu với nàng, nàng nhất định sẽ hạnh phúc đến ngất mất.

Đương nhiên, đây là việc không có khả năng, hai người thân phận cách xa như vậy, nếu đại thiếu gia có thể coi trọng nàng, thu nàng làm thiếp, nàng cũng nguyện ý. Nhưng là, việc này cũng là không có khả năng , cho nên cứ như vậy, có thể cả đời lẳng lặng ở bên cạnh hắn cũng tốt.

Vỗ về khuôn mặt đại thiếu gia, đây là lần đầu tiên, khuôn mặt đại thiếu gia hôn mê, đôi môi nhắm chặt, chỉ lẳng lặng nhìn như vậy, cũng có thể làm cho Tiểu Liên kích động không thôi, nhịn không được, cúi người xuống, gần sát môi đại thiếu gia……

“Tiểu Liên, em nhanh qua bên kia chuẩn bị nước lại đây!” (ôi, đang hay…)

Tiếng Đàm Tiểu Hâm hô lên ầm ỹ từ bên núi truyền đến, rất nhanh, rèm cửa đã bị kéo lên, Tiểu Liên sợ tới mức lập tức đứng dậy.” Em đang làm gì vậy?” – mới đi một chút, nha đầu kia đã nóng như vậy sao. Thật là, nóng thì đứng ở bên ngoài thôi, làm gì phải ở trong xe, Tàng Bảo Sơn này hầu như hàng năm đều không thấy có người .

” Không làm gì ạ!” – Tiểu Liên chột dạ xuống xe, tìm vài cái lá cây ở quanh đến bờ sông lấy thủy.

Mở miệng Mộ Vân Thường, Đàm Tiểu Hâm cầm trong tay một quả Thiên Sơn tuyết liên ngàn năm ấn xuống.

” Đàm cô nương, nước.” – nhận lấy nước từ tay Tiểu Liên, nâng đầu nàng dậy, từ từ rót nước vào.

Tiểu Liên cũng lên xe, đỡ đại thiếu gia dựa vào người, giúp đại thiếu gia ăn quả nhỏ mà Đàm Tiểu Hâm đưa, cho hắn uống một chút nước, nhẹ nhàng đặt thân thể hắn xuống, đắp y phục lên, cùng Đàm Tiểu Hâm xuống xe.

“Đàm cô nương, thiếu gia bọn họ không có việc gì chứ.” – Tiểu Liên khó có thể yên tâm.

“Đương nhiên không có việc gì , đây chính là bảo bối sư phụ cho ta, có độc giải độc, không độc cường thân. Tổng cộng cũng chỉ có ba quả……”

Aiz, lần này thật sự là làm thâm hụt tiền mua bán .Hai người ở bên ngoài xe ngựa đều có tâm sự riêng.

“Hmm!” hình như là tiếng Mộ Vân Long.

“Đại thiếu gia ” – Tiểu Liên kinh hỉ chạy tới.

Chỉ thấy Mộ Vân Long đã ngồi dậy, sắc mặt nhanh chóng khôi phục huyết sắc, hắn nhìn xung quanh, hoàn toàn không biết tình trạng hiện tại như thế nào.

“Vân Thường.” – kỳ quái sao bản thân có thể ở trên xe ngựa, mà nhị muội nhân sự bất tỉnh ở đó.

“Đại thiếu gia, người tỉnh rồi.” – Tiểu Liên vẻ mặt vui vẻ nhìn Mộ Vân Long.

Tiểu Liên, Mộ Vân Long nhấc rèm cửa lên nhìn ra bên ngoài núi non hoang tàn vắng vẻ.

“Tiểu Liên, có chuyện gì xảy ra.” – Mộ Vân Long thanh âm suy yếu làm cho Tiểu Liên rất đau lòng.

“Các ngươi bị heo béo họ Lâm ám toán .” Đàm Tiểu Hâm đi tới.

“Ngươi tại sao lại ở đây?” – đầy bụng nghi vấn, Mộ Vân Long dường như đã quên tất cả mọi việc xảy ra

“Trước đừng nói nữa, trời sắp sáng, theo ta đến nơi này, sau đó từ từ nói cho ngươi cũng không muộn.”

Võ lâm đại hội lần này coi như hồi vốn ban đầu, Đàm Tiểu Hâm thật sự hối hận không thôi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau