LONG HOÀNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Long hoàng - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Ta muốn làm nữ nhân của ngươi

Nữ nhân tóc xanh bước lên trước mặt Lâm Phong nói.

-Ta là Thủy Linh,chắc nàng cũng đã giới thiệu ta với ngươi rồi.

Thủy Linh chỉ tay về phía Hỏa Linh nói.

Lâm Phong trong lòng ầm ầm chấn trộng,đập vào mắt hắn là gương mặt tinh sảo như được những cái gì đẹp nhất trên thế giới dưỡng dục ra vậy.gương mặt tuyệt mĩ,làn da trắng bóng,mắt phượng, môi đẹp,răng trắng ngà,trước ngực như hai ngọn núi sừng sững nhưng muốn thoát ra vậy.váy dài màu xanh bao quanh thân thể lung linh,eo nhỏ như một tay có thể ôm hết,đằng sau là mái tóc màu xanh nước biển đổ xuống ngang hông,nàng là tập hợp của những thứ hoàn mĩ nhất.

So với Hỏa Linh thì Thủy Linh là một thứ thanh nhàn,yên tĩnh hơn là náo động,vui vẻ của Hỏa Linh.Thủy Linh như là thanh khiết so với vũ mị của Hỏa Linh

-Trên núi còn có núi.

-Nói gì đó?

-Không có gì...

-Chắc ngươi cũng đã biết lai lịch của chúng ta rồi,chúng ta đúng là chín cường giả long tộc đã dùng bí pháp chạy khỏi cuộc chiến năm đó mang theo cái này cửu long đồ chạy ra ngoài rồi gặp được ngươi.

Thủy Linh nhìn Lâm Phong nói.

-Ta biết,chả nhẽ các ngươi muốn trả thù?

Lâm Phong nghi hoặc nhìn Thủy Linh,mối thù như thế làm sao mà không trả cho được.

-Thù thì tất nhiên sẽ phải trả,nhưng bây giờ chúng ta còn không có khả năng đó,mà bây giờ chúng ta chỉ còn là dạng tồn tại của linh hồn thôi,bản thể của chúng ta ở nơi đó.

Thủy Linh đưa tay chỉ về một phía.

Lâm Phong đưa mắt nhìn theo,đập vào mắt hắn bây giờ là chín cái cột cao khổng lồ chọc thẳng lên trời,hắn cảm thấy như là kiếp trước đến bây giờ,cái thứ to nhất mà hắn nhìn thấy so với cái trụ này cũng chỉ đáng là con kiến mà thôi.Xung quanh cây cột là những đường hoa văn huyền ảo mơ hồ phát ra ánh sáng nhàn nhạt.Lâm Phong có thể khẳng định cái này không phải là thứ bình thường.

Trên mỗi cây cột là một bản thể của chân long nhất tộc.mỗi một con rồng là được phong ấn ở mỗi cột,bao quanh thân thể là một sợi xích to mơ hồ tỏa ra viễn cổ khí tức.

Khốn Long Trụ.

-Mấy cái cột này chính là khốn long trụ,đúng vậy,cái này không bình thường,sau khi thoát khỏi trận chiến năm đó, chúng ta đã bị thương nặng và bị phong ấn ở chỗ này,mang theo cửu long đồ và cuối cùng tìm được người.

Thủy Linh nhìn Lâm Phong cười cười nói.

-Thế các tỷ có nghĩ sẽ thoát ra khỏi cái này chứ?

Lâm Phong nhìn về mấy cái khốn long trụ nói.

-Nào có dễ như vậy,nếu mà dễ như vậy thì chúng ta cũng đâu có ở lại chỗ này,cái sợi xích đó không bình thường,muốn phá giải được nó cần một thứ.

-Hay là nói chính xác hơn thì chúng ta cần một loại hỏa diễm.

Thủy Tinh nhoẻn miệng cười nói.

-Chả nhẽ là nó....

Lâm Phong khiếp sợ nhìn Thủy Linh

-Đúng,chính là nó,có nó thì chúng ta mới có cơ hội thoát khỏi cái này cửu long đồ...

Thủy Linh như khẳng định nỗi khiếp sợ trong long Lâm Phong nói.

DỊ HỎA.....

Theo như dung hợp ký ức hai kiếp thì Lâm Phong cũng biết một chút thông tin về dị hỏa.

Dị hỏa là do trời đất uqa nhiều năm dưỡng sinh mà ra,đây có thể được coi như là chí cao bảo vật được cái võ giả tìm kiếm,và đặc biệt là các luyện dược sư,dị hỏa có thể nâng cao phẩm chất đan dược,tăng tỷ lệ thành đan nên được cái luyện dược sư vô cùng coi trọng.chỉ cần nơi nào có dị hỏa là nơi đó sẽ có mưa máu.

Ngoài dị hỏa còn có rất nhiều các loại hỏa diễm khác như thú hỏa,phàm hỏa.

Phàm hỏa tên như ý nghĩa,đây là hỏa diểm mà các võ giả tu luyện hỏa hệ công pháp dùng linh khí ngưng tụ ra hỏa diễm,cái loại này hỏa diễm có thủ dùng để luyện đan,công kích nhưng mà uy lực không cao,nhưng đi dã ngoại thì có thể dùng để nướng gà!!!

Thú hỏa cũng vậy,đây là loại hỏa diễm mà các yêu thú hỏa hệ ngưng tụ mà ra,sau khi yêu thú chết đi sẽ ngưng tụ bổn nguyên chi hỏa,võ giả dung hợp bổn nguyên chi hỏa của yêu thú sẽ có thể điều khiểu được hỏa diễm của yêu thú đó,thú hỏa có thể nói là mạnh hơn phàm hỏa rất nhiều,nếu dùng để luyện đan hay là luyện chết binh khí thì phẩm chết của binh khi cũng được nâng cao hơn,tỷ lệ thành công cũng cao hơn so với dùng phàm hỏa luyện chế.

Dị hỏa là chí cao vô thượng hỏa diễm,được trời đất nuôi dưỡng trải qua bao nhiêu năm hình thành bổn nguyên chi hỏa,uy lực của dị hỏa thì không phải nói,nó chính là vương giả trong hỏa diễm,đây là thứ mà tất cả các võ giả và các luyện dược sư truy cầu.Nhưng dị hỏa quá ít ỏi nên muốn tìm được 1 cái bổn nguyên chi hỏa dị hỏa thì coi như khó như lên trời,mà nếu có tìm được dị hỏa thì muốn dung hợp cũn là rất khó khăn,dung hợp thàn công thì thực lực tăng lên 1 cái tầng thứ mới,không thành công thì bị đốt chết.

Dị hỏa là một trợ lực to lớn nhưng cũng là 1 cái gì đó vô cùng nguy hiểm.Nó thử thách hết thảy ai muốn truy cầu vô thượng cường giả.Dịa hỏa,thú hỏa,phàm hỏa cũng được các voc giả chia theo cấp.Phàm hỏa thì có thể nói như là hoàng cấp hay là huyền cấp hỏa diễm,nếu như có từ thiên cấp công pháp trở lên ngưng tụ ra hỏa diễm thì có thể coi như địa cấp,thiên cấp thú hỏa.Thú hỏa cũng được chia làm địa cấp và thiên cấp thú hỏa,nếu như có thể dung hợp hỏa diễm của một yêu thú cảnh giới Võ Đế thì hỏa diễm có thể coi như có uy lực của thánh cấp dị hỏa.Dị hỏa được chia làm thánh cấp và thần cấp,thánh cấp nghìn năm,thần cấp vạn năm.

-Bây giờ chỉ có tìm ra thần cấp dị hỏa thì mới mong có cơ hội thoát ra khỏi chỗ này..

Thủy Linh 2 mắt mông lung nói.

-Nhưng mà thần cấp dị hỏa cũng quá khó khăn đi,coi như là thiên cấp cũng chưa chắc đã tìm được chứ đừng nói gì là thần cấp.

Lâm Phong xoa xoa 2 mắt nói.

-Hắc Hắc,vậy đệ đệ có muốn bọn tỷ tỷ không?

Hỏa Linh đang ngồi cũng đi đến gần Lâm Phong hơi cúi người xuống mơ hồ để lộ ra giũa 2 cái tuyết trắng kia là 1 cái rãnh sâu thẳm

-Muốn,tất nhiên muốn,năm mơ cũng muốn,ai mà không muốn chính là thằng óc chó,nhưng những thẳng nào dám giành mĩ nhân với đệ,đệ sẽ giệt cả nhà nó,cả nội lẫn ngoại luôn.

Lâm Phong nhìn chằm chằm vào gương mặt tuyệt mĩ của Hỏa linh cũng hơi liếc mắt xuống nhìn đập vào mắt hắn là 2 mảnh trắng tuyết còn có 1 cái khe không nhìn thấy đáy cơ hồ khiến hắn xịt máu mũi không thôi.Yêu tinh.

-Cả nội lẫn ngoại là gì?

Hỏa Linh cảm thấy Lâm Phong khó sử liền trong lòng một trận vui vẻ,vị đệ đệ này cũng nói toàn những từ mà nàng cũng chả thể hiểu nổi.

-Không có gì,ngôn ngữ địa phương thôi.

Lâm Phong 2 tay bo mũi cười cợt nói.

-Thế tức là đệ muốn chúng ta chứ gì,phải k?

Thủy Linh cũng chen vào nói.

-Tất nhiên.

-Vậy thì chỉ có đi tìm dị hỏa thôi thì chưa được.vẫn còn....

-Chả nhẽ là nó...trả thù cho long tộc.

Lâm Phong sắc mặt đại biến nói.

-Sao không được à,chả nhẽ đệ muốn bọn nữ nhân tỷ tỷ đi trả thù,muốn làm nam nhân của chúng ta thì cũng phải cho chúng ta biết nam nhân của chúng ta có gì để chúng ta dựng vào.

Thủy Linh nhoẻn miệng cười cười nhìn Lâm Phong nói.-Nam nhân của tỷ tỷ sẽ định sẵn là ta rồi,nhưng với thực lực của ta bây giờ đi trả thù chỉ nó hắt hơi cái cũng chết từ ngoài vạn dặm rồi.

Lâm Phong sắc mặt đại biến nói,giỡn chơi sao,long tộc cường đại như thế còn bị diệt huống chi là hắn,hắn h đi ra chả khác gì nhét kẽ móng chân cũng chưa đủ.

-Chúng ta sẽ cho đệ 1 cái trợ lực giúp đệ sau này có thêm vài phần cơ hội.

Thủy Linh vừa nói xong thì Hỏa Linh đã vội nắm lấy tay nàng nói.

-Thế họ đã đồng ý chưa?

-Chắc là sẽ đồng ý thôi,họ cũng muốn báo thù mà.

Thủy Linh vừa nói xong từ xa xa đac vọng lại một câu nói.

-Húng ta cũng đồng ý thôi.

Tiếp đến 6 người nữ nhân từ xa xa đi đến khiến Lâm Phong trong long ầm ầm chấn động.Từ xa hắn đã biết đâu toàn là mĩ nhân nhưng khi nhìn thấy mặt mới khiến hắn khiếp sợ không thôi,so với những mĩ nhân trên phim ảnh hay ca nhạc gì gì đó so với họ bây giờ cũng chỉ đáng xách dép không bằng,đầy đủ xuân lan thu cúc,mỗi người một vẻ,có thanh khiết,khiêu gợi,chững chạc,thành thục,hoang dã,cao quý,băng sương,gần gũi,huyền bí,khiến cho hắn cảm thấy như được nếm trải các tư vị trong cuộc đời vậy.

-Thế còn Ám muội thì sao?

Thủy Linh nhìn về phía Lâm Phong nói.

-Nói đệ hả?

Lâm Phong gnhi hoạc nhìn Thủy Linh nói.

-Không,là cô ấy,mà cẩn thận không đệ ấy đứt đầu đấy.

Thủy linh chỉ về phía dằng sau Lâm Phong nói.

-Chả nhẽ là....

Lâm Phong trong long kinh ngạc,người mà có thể vô thanh vô tức đến phía sau hắn khiến hắn không cảm ứng được gì thì chỉ có cô ấy,Ám thuộc tính Ám Linh.Theo như Lâm Phong biết võ giả ám thuộc tính rất hiếm,đây là những người giỏi về ngụy trang hay là ám sát,thông thường những người ám thuộc tính được đào tạo như sát thủ vậy.Mà bây giờ trên cổ hắn đang gác 1 thanh kiếm,túy thời có thể lấy đi mạng hắn.

-Đúng,là ta,Ám Linh đây.

Một giọng nói băng lãnh vang lên từ đằng sau khiến cho Lâm phong cảm thấy như đang ở địa ngục vậy.

-Ngươi không sợ chết.

Ám Linh lên tiếng nói,kiếm của nàng vẫn để trên cổ Lâm Phong mà hắn vẫn tỏ ra chả có gì cả.

-Chết,ai mà chả sợ,nhưng được chết trên tay mĩ nhân thì đó là một sự vinh hạnh.

Lâm Phong miệng vẫn cười cợt nói.

-Hừ..lưu manh.

Ám Linh khẽ hừ 1 tiếng,bỏ đi thanh kiếm đang gác trên cổ Lâm Phong tiến đến trước mặt hắn.

Để Lâm Phong nhìn rõ vị mĩ nữ này khiến hắn cảm thán không thôi,cái trán trắng ngần,mắt phượng long lanh,mũi cao tuy khăn che mặt nhưng hắn chắc chắn đây là vị mĩ nữ không kém so với những tỷ tỷ khác,trước đồ sộ,sao cao vểnh,váy đen bồng bềnh che đi lung linh cơ thế.

-Này có cơ hội phải chô cô lên giường cho cô mang bâu luôn.

AI mà không sợ chết,hắn cũng thế thôi,Lâm Phong trong lòng thầm nghĩ.

Như cảm giác được gì đó Ám Linh quay lại nhưng chỉ thấy cái khuân mặt đang tươi cười của Lâm Phong.

-Muội chắc chứ..

Thủy Linh cố hỏi lại lần nữa.

-Không sao,nếu như hắn có thể làm được,làm nữ nhân của hắn cũng không sao.

Chương 7: Võ giả 9 hệ, luyên dược sư (1)

-Làm gì mà ta có thể làm được thì mới là nam nhân của các cô,chả nhẽ.....

Lâm Phong trong lòng thoáng suy nghĩ,nhưng khi vừa nghĩ đến cái gì đó khiến hắn không khỏi rùng mình...

-Chả nhẽ họ muốn""hội đồng"" ta,không được,ta nhất quyết phải từ chối,ta làm gì có dễ dàng như vậy.

Lâm Phong lắc lắc đầu kiên định,nếu như họ muốn hắn,hắn nhất quyết không đồng ý,hắn vẫn còn thân xử nam,làm gì mà ném bỏ đi sớm vậy.

-Thế ngươi có muốn không,chúng ta sẽ....

-Muốn.

Thủy Linh chưa kịp nói xong câu,Lâm Phong đã đồng ý khiến nàng cảm thấy khó hiểu,hắn có biết chúng ta sẽ cho hắn cái gì mà hắn muốn nhanh vậy.

Còn Lâm Phong thì không khỏi đứng một chỗ vả miệng mình,đúng là cái mồm làm hại cái thân.

-Muốn cái gì?

-Không có gì,mồm nhanh hơn não thôi.

Lâm phong trên mặt không khỏi có chút khó xử,rõ ràng nàng nói không rõ còn để mình hiểu lầm.

-Hay là...đệ muốn cái đó.

Thủy Linh dường như hiểu ra được Lâm Phong ý muốn cái gì không khỏi trên mặt nở nụ cười châm chọc.

-Chúng ta có 9 người đó,một mình đệ liền ""muốn""cả chín luôn sao,hắc hắc.

-Tỷ cứ đùa,đệ nào dám,cứ coi như lời nói gió bay đi.

Lâm Phong không muốn là chuyện không thể nào,nhưng mà thừa nhận bây giờ không phải để họ chê mình là lưu manh à,thế thì kế hoạch cướp hết mĩ nữ trong thiên hạ làm sao mà thanh công được.

-Nếu mà chúng ta cho...

Lại chưa đợi Thủy Linh nói xong Lâm Phong liền giật phăng cái áo của mình đi.

-Tới luôn.

-Hắc hắc,thế mà chúng ta cứ tưởng đệ thế nào,sao bảo là không muốn cơ mà.

Thủy Linh trên mặt nở nụ cười quái dị nhìn Lâm Phong,hóa ra Lâm Phong rất ""muốn""các nàng nha.

-Tỷ thôi trêu chọc đệ đi,tại tỷ không nói rõ làm đệ cứ tưởng...

Lâm Phong lại thầm mắng mình tay nhanh hơn não hình như kiếp trước hắn chết vẫn còn là xử nam hay sao mà hay bị hiểu nhầm như thế,lần sau không thể để nàng ta bắt thóp mình mới được.

-Ta chưa kịp nói xong hành động của đệ đã phản bội mình rồi,hắc hắc.

Thủy Linh như bắt được cơ hội trêu chọc Lâm Phong liền mở miệng cười nói.

-Lưu manh

-Vô sỉ

-Biến thái

-Hạ Lưu

-Sắc lang

-Dâm tặc......

Các nàng phía sau như hiểu được ý Lâm Phong liền một miệng mắng không ngớt.Các nàng trước kia từng một thời là thiêu kiêu chi nữ,vạn người hâm mộ nhưng bây giờ lại rơi vào tay 1 người như vậy khiến các nàng thầm trách cái cửu long đò này đúng là phế vật mà,không có mắt nhìn người,ai không chọn lại chọn một người như Lâm Phong này.

-Cái mẹt gì vậy,làm sao mà tất cả những thứ hạ lưu như thế lại tập trung hết trên người ta thế.

Lâm Phong trên mặt không khỏi một mầu đen xì,rõ ràng những thứ tồi tệ nhất hình như được các nàng tưởng như tập hợp hết trên người hắn vậy.

-Làm sao,không thừa nhận à,vậy hành động lúc nãy của đệ là gì,ta chưa nói xong mà đệ cứ tưởng tượng linh tinh,thế không phải nói là trong lòng đệ có suy nghĩ bậy bạ với chúng ta còn gì,hắc hắc.

Thủy Linh một mặt như bắt được chứng cứ phạm tội của Lâm Phong một mặt tra hỏi tội nhân vậy.

Lâm Phong trong lòng trong lòng không khỏi cười khổ,hắn cũng tự nhận mình cũng có 1 chút phẩm chất như trên,ai bảo trước mặt hắn toàn siêu cấp mĩ nữ mà hắn vẫn còn là xử nam nên trong lòng cũng có 1 chút ý nghĩ đen tối.Theo như những truyện xuyên không hắn đọc trên mang,nvc không đứa nào trước mặt mĩ nhân luôn tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng chưa chắc đã bình tĩnh như vậy.

-Mẹ mấy thằng,đã nghiện còn ngại.

Nhưng câu nói tiếp theo của Hỏa Linh lại làm trong lòng hắn dậy sóng không thôi.

-Đệ ""muốn"" chúng ta cũng không phải là không được,nhưng phải hoàn thành nó nữa,đến lúc đấy thì chúng ta sẵn sàng cùng hầu hạ 1 người đệ,thế nào?

-Thật...

-Thật,dù sao họ cũng đã nói muốn làm nữ nhân của đệ thì cũng phải hầu hạ đệ theo như việc mà một người nữ nhân phải làm cho nam nhân của mình.Nhưng phải hoàn thành nó trước nha.Gợi ý 1 chut,khi đệ đạt tới cảnh giới Võ Thánh thì mới có 1 phần trăm thôi,cố gắng lên nha.

Hỏa Linh khẽ mở miệng cười cười nhìn Lâm Phong nói.

-Võ Thánh mới có 1 phần trăm,thế thì biết bao giờ mới làm được,Hỏa tỷ cứ đùa.

-Thế có làm được không,không làm được thì đừng mong chúng ta làm nữ nhân của đệ.Mà còn nhanh đi tìm dị hỏa đi,nếu trong vòng 200 năm đệ không tìm được dị hỏa thể phá phong ấn cho chúng ta thì linh hồn bọn ta sẽ tiêu tán,lúc đó đệ sẽ không được 1 cái gì đâu,Hắc hắc.

Hỏa Linh cố gắng cổ vũ tinh thần cho Lâm Phong,nàng cũng biết cho dù Lâm Phong có đạt đến Võ Thánh thì chuyện trả thù cũng như không thể làm được,nhưng cửu long đồ không nhận ai làm chủ lại đi nhận Lâm Phong khiến nàng cũng có 1 chút niềm tin.

-Được,đệ sẽ làm được,nếu như các tỷ đã nhận định giao phó mình cho đệ thì đệ cũng mặt dầy làm nam nhân của các vị tỷ tỷ vậy,thù của nữ nhân của mình không trả được thì còn làm nam nhân làm gì nữa,làm đàn ông đi cho rồi.Nhưng nếu đệ có thể làm được thì các tỷ cũng đừng quên những gì mình nói nhé.....ừ ừm.
-Đó là tất nhiên.

Hỏa Linh cũng không ngờ rằng Lâm Phong mạt lại dầy đến như vậy.Không biết tương lai của nàng sẽ ra sao khi rơi vào tay người nam nhân như thế này.

-Đến lúc đó tỷ sẽ là người đầu tiên.

-Ta sẽ đợi,nhưng đừng để quá lâu nhé,hắc hắc.

Hỏa Linh nhoẻn miệng cười,khẽ dựa người Lâm Phong như khiêu khích hắn vậy khiến Lâm Phong hắn một mặt đen xì.

-Dâm Nữ....

-Đệ cũng vậy thôi,lưu manh nam nhân.

Hắc Hắc...

-1 đám vô sỉ....

Băng Linh từ đầu đến giờ không mở miệng nói câu nào nhưng đến bây giờ nàng cũng không nhịn được nữa mà mắng 1 câu,rõ ràng là Hỏa Linh mà nàng biết là một người rất biết ứng xử,nhưng không ngờ lại đi nói chuyện như một đám lưu manh với một tên mà hội tập đủ tất cả những yếu tố của 1 tên sắc lang chính hiệu.

-Sao vậy,Băng muội,hay là đến lúc đó muội muốn là người đầu tiên,hắc hắc,không ngờ muội cũng muốn như vậy đó.

Theo như Hỏa Linh biết,Băng Linh là người rất ít khi bộc lộ ra cảm xúc của mình,với mọi người thì Băng Linh như là một băng sương mĩ nhân vậy,tảng băng àm không gì có thể làm tan chay được nàng nhưng không ngờ khi đối với Lâm Phong nàng lại có chút ít lộ ra tính cách nữ nhi vậy khiến cho nàng rất ngạc nhiên.

-hừ...

Băng Linh cũng không để ý đến Hỏa Linh đang trêu chọc mình đi thẳng đến trước mặt Lâm Phong.

-Ngươi,nếu đến lúc đó mà không làm được ta sẽ giết ngươi.

Lâm Phong thấy Băng Linh đi đến gần mình khiến hắn trong nội tâm không khỏi than thở,làm gì mà ở đây mĩ nhân tùy tiện là gặp được thế,với hắn kiếp trước mĩ nhân đối với ở đó so với bây giờ là một vực và một trời,cái trán trắng tuyết,mắt ngọc mày ngài,môi đỏ răng trắng ngà,mái tóc mầu trắng buông xuống ngang hông,váy trắng dài bao quanh cơ thể trước vểnh sau cong,gương mặt tuyệt mĩ mang theo một tầng băng sương,đối diện với nàng không khỏi khiến người ta như đang ở 1 hầm băng vậy.

-Lời hứa với các nàng ta Lâm Phong sẽ làm được.

Lâm phong nhìn chằm chằm vào nàng gương mặt mang theo 1 vẻ kiên định.

-Tốt,ta sẽ chờ ngươi,ngươi làm được sẽ có chúng ta,không làm được diêm vương sẽ có ngươi.

-Chắc ngươi cũng biết võ giả tu luyện theo các hệ kim mộc thủy hỏa thổ băng phong lôi ám.

Băng Linh như nhớ đến mục đích của mình nói.

-Biết.

Theo như trong trí nhớ của Lâm Phong,hắn biết võ giả tu luyện có 9 thuộc tính,kim mộcthủy hỏa thổ là chính,băng phong lôi điện là những thuộc tính biến dị.Võ giả tu luyện mộc với thủy thuộc tính là nhiều nhất sau là hỏa rồi mộc rồi kim,còn có số ít võ giả tu luyện thuộc tính biến dị vì khi sinh ra họ đã có những cảm giác với những thuộc tính đó.Những võ giả thuộc tính biến dị hầu như đều được cái tông môn hay gia tộc chú trọng bồi dưỡng.

Theo như võ giả phân chia theo hệ,1 hệ được gọi là thông thường võ giả,cái này võ giả gặp đầy đường.2 hệ coi như thiên phú trung đẳng,đây được coi như lafthieen phú tu luyện cực cao.3 hệ là thiên phú thượng đẳng,đây được coi như là thiên tài,được các gia tộc hay tông môn hướng đến đối tượng chào mời.4 hệ là cực phẩm thiên phú,đây được coi như là thiên kiêu chi tử,được các tông môn hay gia tộc chú trọng bồi dưỡng,được coi như là người nối nghiệp đời sau.Còn võ giả 5 hệ trở lên chính là thiên tài trong truyền thuyết,theo như Lâm Phong biết thì đã lâu rồi không có xuất hiện những võ giả như thế.

Theo như Lâm Phong biết thì Lâm Gia có cha hắn Lâm Kình Thiên cũng là võ giả bốn hệ và con trai đại trưởng lão Lâm Thiên Thủ là Lâm Trọng cũng là võ giả bốn hệ.

-Nếu như ngươi đã biết thì chúng ta cũng không nói nhiều nữa,chúng ta sẽ khiến ngươi từ phế vật trở thành thiên tài trong truyền thuyết.Chúng ta sẽ khiến ngươi trở thành siêu cấp thiên tài mà từ lâu chưa có xuất hiện.VÕ GIA 9 HỆ

Băng Linh thanh âm như sương lạnh,đóng băng linh hồn nhưng khi vào tai Lâm Phọng lại như tiếng sấm giữa trời quang.

-Võ Giả 9 Hệ

Chương 8: Võ giả 9 hệ, luyên dược sư (2)

-Võ giả 9 hệ,các vị tỷ tỷ đừng có đùa em chứ,không vui đâu.

Lâm Phong gương mặt tối sầm lại mắng,theo như hắn biết,võ giả 3 hệ thôi đã được coi như là thiên tài rồi,như cha hắn võ giả bốn hệ chính là bực nào thiên tài,mà võ giả 5 hệ trong truyền thuyết cũng chưa từng thấy có xuất hiện chứ đừng nói đến 9 hệ,mà nếu như hắn có là võ giả 9 hệ thật thì không biếthắn có bị bóp chết từ trong trứng nước hay không.

-Sao,không tin chúng ta?

Băng Linh vẻ mặt băng sương lạnh hỏi.

-Làm sao mà tin nổi,mà đệ bây giờ mới là võ giả bát phẩm mà thôi.

Theo như Lâm Phong biết,võ giả cảnh giới chỉ mới là hấp thu linh khí rèn luyện kinh mach,đan điền.Đột phá đến võ sư thì lúc đó mới lĩnh ngộ thuộc tính riêng của mình.Khi xưa hắn cũng lĩnh hội được cho mình bốn thuộc tính mà hắn đã bị bóp chết trước khi phát triển rồi.

-Thiên tài sống thì là thiêu kiêu một thời,chết chính là rất thảm.

Lâm Phong lắc đầu ngán ngẩm.

-Thế có muốn báo thù cho chúng ta không?

-Có muốn làm nam nhân của chúng ta không?

-Có muốn để người đời run sợ khi nhắc đến tên không?

-Có muốn thê thiếp đầy đàn không?

-Có muốn làm nam nhân không?

Thanh âm của Băng Linh vang lên từng chữ từng chữ khiến cho thời gian cảnh vật xung quanh như đóng băng vậy.

-Nam nhân của chúng ta không phải là một người nhu nhược.

-Muốn....

Lâm Phong trong lòng còn chút kinh hãi nhưng khi nghe Băng Linh nói hắn cũng không muốn mình là người như nhược.

-Vậy có tin chúng ta không?

Băng Linh thanh âm lạnh lẽo lạnh vang lên.

-Tin...

Lâm Phong trong lòng cũng nhanh chóng quyết định,cuộc sống mà mấy năm gần đây phải nếm trải hắn cũng không muốn sống cuộc sống mà bị người người khinh bỉ,hắn còn phải báo thù cho phụ thân,phải đi tìm mẫu thân của hắn nữa.Hắn còn muốn bảo vệ những người xung quanh nữa.

-Nhưng bây giờ đệ cũng chỉ mới là võ giả bát phẩm thôi,muốn đột phá đến võ sư phải cần 1 thời gian nữa.

Lâm Phong nghĩ đến mình bây giờ cũng chỉ mới là võ giả bát phẩm mà thôi,muốn đột phá đến võ sư thì phải 1 khoảng thời gian nữa.

-Không sao,chỗ này chúng ta có 1 viên tứ phẩm đan dược Phá Linh Đan có thể giúp ngươi nhanh chóng đọt phá đến võ sư.

Băng Linh trong người lấy ra 1 viên đan dược mầu xanh đưa cho Lâm Phong

Lâm Phong tiếp nhận viên đan dược cảm thấy vẫn còn lành lạnh trong lòng thoáng chấn động không thôi,tứ phẩm đan dược phải là tứ phẩm luyện dược sư trở lên mới luyện chế được,mà theo hắn biết trong Lâm Gia cũng chỉ có nhị phẩm đan dược mà thôi,mà địa vị của vị luyện dược sư này có thể nói ngang bằng với gia chủ Lâm gia.Trong tộc không ai không dám bất kính với vị dược sư này.

Mà tứ phẩm đan dược trong Lâm gia theo như Lâm Phong biết cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà được gia chủ cất giữ.

Mà đối với Băng Linh mà nói thì viên dan dược này đối với nàng cũng như là rau cỏ vậy,tùy ý lấy ra được.

-Cái này đối với chúng ta chỉ là thức ăn cho hạ nhân mà thôi không cần phải ngạc nhiên như thế.

Băng Linh bắt gặp ánh mắt khó hiểu của LÂm Phong khẽ mở miệng nói.

-Cái này tứ phẩm đan dược mà lại đi cho hạ nhân ăn,đúng là người có tiền có khác.

Lâm Phong lắc lắc cái đầu nói,đối với hắn Băng Linh nữ nhân này hắn cũng không nói nổi nữa rồi.

-Đột phá luôn ở đây à?

Lâm Phong tay cầm viên đan dược nói.

-Đột phá ở đây luôn,với cảnh giới bây giờ không thừa nhận được dược lục của viên đan dược này.ta sẽ tận lực giúp ngươi luyện hóa nó

Băng linh mắt đẹp nhìn Lâm Phong nói.

Lâm Phong thoáng do dự cũng ném viên dan dược vào miệng.Đan dược vào đến miệng hóa thành linh khí chảy khắp thân thể Lâm Phong,bên ngoài Băng Linh cũng khẽ đưa tay về phía Lâm Phong,trên tay 1 đoàn quang mang nhanh chóng chạy vào trong cơ thê Lâm Phong bao phủ lấy kinh mạch và đan điền.Linh khí của viên đan dược như 1 dòng sông cuồng bạo như muốn phá nát cơ thể của hắn vật.Lâm Phong bên ngoài mặt mũi vặn vẹo thần sắc vô cùng thống khổ.Hắn cố cắn răng chịu đựngnhờ có 1 tia llinh khí của Băng Linh nhanh chóng luyện hóa và dung hợp vào kinh mạch vào đan điền của Lâm Phong.

Bên ngoài khí tức của Lâm Phong cũng đang nhanh chóng kéo lên.
Võ giả bát phẩm trung kỳ.

Võ giả bát phẩm hậu kỳ.

Võ giả bát phẩm đỉnh phong.

Võ giả cửu phẩm sơ kỳ.

Võ giả cửu phẩm trung kỳ.

Võ giả cửu phẩm hậu kỳ.

Võ giả cửu phẩm đỉnh phong.

Võ sư nhất trọng sơ kỳ.

Võ sư nhất trọng trung kỳ.

Võ sư nhất trọng hậu kỳ.

Võ sư nhất trọng đỉnh phong.

Khí tức của Lâm Phong nhanh chóng kéo lên đến võ sư nhất trọng đỉnh phong thì mới ngừng lại,dược lực trong người cũng đã hết.

-Đúng là đạt đến võ sư có khác,khác hắn khi ở cảnh giới võ giả.Thảo nào khi đạt đến võ sư thì mới được coi như là chân chính tu luyện.

Lâm Phong mở hai mắt ra cảm nhận sức mạnh trong cơ thể của mình khẽ gật đầu hài lòng.

Băng Linh phía sau lưng Lâm Phong cũng nhanh chóng thu hồi linh khí của mình,nàng cảm thấy khá mệt mỏi,mình bây giờ cũng chỉ là linh hồn mà thôi,giúp Lâm Phong luyện hóa dược lực đan dược cũng khiến mạng nàng có tý trắng bệch.

-Được rồi,bây giờ là lúc quan trọng nhất.ngươi cần phải giữ vững tâm thần của mình.Biết tại sao chúng ta lại chọn ngươi không?

-Không..

Lâm Phong khẽ đứng dậy quay đầu nhìn Băng Linh nói.

-Tại vì ngươi là chủ nhân của cửu long đồ,nó cái cửu long đồ này là tập hợp tất cả các yếu tố tự nhiên trên thiên địa.Còn có thể lĩnh ngộ được hay không thì còn phải dựa vào chính ngươi rồi.

Băng Linh chỉ xung quanh nơi này nói.

-Ta biết,ta sẽ cố gắng.

Lâm Phong nhìn gương mặt mệt mỏi của Băng Linh khẽ nói.
-Được rồi nam nhân của ta,đừng để cho chúng ta thất vọng,đến lúc rồi các tỷ muội.

Băng linh quay đầu về phía sau nói.

-Còn gì nữa thế?

Lâm phong khó hiểu nhìn Băng Linh,chả nhẽ còn cần thêm cái gì đó.

-Máu huyết của chúng ta,nó sẽ giúp ngươi một phần lý giải về cái yếu tố tự nhiên trong thiên địa.

Băng Linh khẽ quay đầu lại mắt phượng nhìn Lâm phong nói.

-Đã sẵn sàng chưa,bắt đầu thôi.

Lâm Phong ngồi xếp bằng xung quanh là chín vị mĩ nhân thiên tư tuyệt sắc,trên đầu họ bây giờ đang dần dần ngưng tụ thành 1 giọt máu.

-Đến lúc rồi,đi nào.

Hỏa Linh khẽ quát một tiếng,chín giọt long huyết từ chín hướng bay đến xoay xung quanh đầu Lâm Phong rồi từ từ dung hợp vào trong người hắn.

-Liệu hắn có làm được không.

Lôi Linh từ đâu không có lên tiếng bây giờ không nhịn được cũng hỏi 1 câu.

-Ta không biết hắn là người như thế nào nhưng hãy tin là hắn làm được.

Phong Linh bây giờ cũng mới lên tiếng,mắt đẹp của nàng nhìn chăm chú Lâm Phong,hắn khiến nàng không thể nhìn thấu.

-Hãy tin là hắn làm được,còn không thì chúng ta cũng xong luôn.

Kim Linh mặt một vẻ lạnh lùng cũng khẽ lên tiếng nói.

-Ta tin hắn sẽ làm được.

Hỏa Linh hai mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong,hắn mang lại cho nàng cảm giác hắn là người không bình thường.

-Giờ thì chỉ còn trông đợi vào hắn thôi.

Băng Linh ngồi xuống xếp bằng điều dưỡng.

Lâm Phong lúc này từ sau khi chín giọt tinh huyết của 9 long nữ dung nhập vào người hắn,hắn có cảm giác như chính hắn trải nghiệm cảm giác như từ lúc bắt đầu đại lục thành hình vậy.9 nguyên tố mang theo 9 tính chất khác nhau từ 1 chỗ dung hợp vào nhau tạo thành 1 cái hoàn chỉnh.Có nóng nực của hỏa diễm,có thanh khiết của thủy,có mạnh mẽ của kim,có chắc chắn của thổ,có mát mẻ của mộc,như vô hình của gió,như sương lạnh của băng,như dồn dập của lôi,như huyền bí của ám.Trong đầu hắn bây giờ là trần ngập những hình ảnh của kim mộc thủy hỏa thổ băng phong lôi ám.Không biết qua bao lâu hắn đã bước vào cảnh giới vong ngã,như hòa vào với thiên địa.

-Ồ,hắn đã bắt đầu rồi.

Băng Linh như không cảm giác được Lâm Phong,có vẻ như hắn đã bắt đầu lĩnh ngộ thuộc tính rồi.

Không biết qua bao lâu xung quanh Lâm Phong bỗng hiện lên 1 đoàn hỏa diễm,sau đó tiếp tục là thủy rồi kim rồi thổ rồi mộc rồi phong rồi lôi rồi băng rồi ám.9 loại thiên địa tự nhiên nguyên tố xoay xung quanh người Lâm Phong rồi từ từ dung nhập vào trong hắn.

-Hắn,hắn thành công rồi,chúng ta có thể tạo ra được 1 thiên tài như thế.

Hỏa Linh nhìn Lâm Phong trong lòng tràn ngập vui mừng nói.

-Hắn không để cho chúng ta thất vọng.sau này,khi bước ra hắn sẽ khiến thế giới này run rẩy.

Mấy người còn lại cũng đồng thời cảm thấy vui mừng.Nam nhân mà các nàng lựa chọn phải là người đặc biệt nhất.

Linh khí từ khắp nơi bắt đầu dần dần tụ tập thành 1 đoàn lốc xoáy bao quanh Lâm Phong,khiến cho khí tức của hắn lại dần dần tăng lên.

Võ sư nhị trọng.

Võ sư tâm trong.

Võ sư tứ trong.

Võ sư tứ trọng đỉnh phong.

Khí tức của Lâm Phong dần dần tăng đếnVõ sư tứ trọng đỉnh phong mới dừng lại,linh khí xung quanh cũng tán đi.

Hắn đã thành công,siêu cấp thiên tài trong truyền thuyết,Võ Giả Chín Hệ.

Chương 9: Thiên Địa Khai Sinh Quyết. Thần khí (1)

Lâm Phong hai mắt mở ra,tinh quang trong mắt bắn ra.

Lâm Phong khẽ đứng dậy,cảm nhận cơ thể của mình,mọi thứ đều được tăng lên một tầng cao mới.

-Đã đạt tới võ sư tứ trong đỉnh phong rồi.

Lâm Phong khẽ đấm ra một quyền,quyền này không có gì hoa mĩ cả,chỉ là võ kỹ cơ sở mà thôi nhưng sức mạnh đã được tăng lên 1 tầng cao mới.

Lâm Phong khẽ nội thị cơ thể mình,cảm thấy khiếp sợ.

-Linh khí có thể so với võ sư bát trọng,kinh mạch chắc chắn,đan điền rộng lớn.

Khẽ vận chuyển 1 chút công pháp cơ sở,Lâm Phong cảm thấy xung quanh linh khí bắt đầu dần dần hội tụ xung quanh hắn,có kim,mộc,thủy,hỏa,thổ linh khí,dần dần băng,phong,lôi,ám linh khí cũng dần dần ngưng tụ xung quanh hắn.

-Ta thành công rồi,ta đã có thể câu thông với linh khí 9 hệ rồi,ta rốt cuộc cũng trở thành võ giả chín hệ rồi.Khi ta bước ra,đại lục này sẽ vì thế và run sợ.

Lâm Phong nắm đấm tỏ ra vô cùng hưng phấn,Lâm Phong thiên tài của ngày xưa rốt cục đã trở lại.

-Ngươi rốt cụccũng không khiến chúng ta thất vọng.

Băng Linh mặt đẹp có chút mệt mỏi nhìn Lâm Phong khẽ cười nói.

-Cảm ơn mọi người.

Trong nháy mắt Lâm Phong vội quỳ gối trước mặt Băng Linh và mọi người,chính nàng và họ là người mang lại cho hắn những thứ này,họ là người đã cứu sống lại hắn.

-Ngươi cũng không cần phải cảm ơn ta,chúng ta cũng cần phải nhờ ngươi sau này,cho nên không cần nói như vậy.

-Ơn của các vị tỷ tỷ tiểu đệ không biết lấy gì báo đáp,chỉ có thân thể này với gương mặt siêu cấp đẹp trai của ta,các tỷ muốn làm gì thì làm,ở đây ta có dây thừng với nến với roi da,kiểu gì cũng được.

Băng Linh trong lòng vừa cảm thấy Lâm Phong tiểu nam nhân này cũng biết biết ơn đấy chứ,nhưng trong lòng nàng vừa cảm thấy hài lòng 1 tý thì Lâm Phong nói câu tiếp theo khiến giận tím mặt,hắn đúng là vô sỉ mà.

-Vô sỉ.Có tin ta giết ngươi không.

-Hắc hắc,nếu tỷ muốn giết ta thì cũng đã làm rồi đâu cần đợi đến bây giờ.

Lâm Phong biết các nàng hắn là vẫn cần mình,vì mình là chủ nhân của cái này cửu long đồ mà.

-Hừ.

Băng Linh hừ lạnh nói.

-Ngươi bây giờ đã là võ giả chín hệ rồi,tu luyện của ngươi độ khó gấp 9 lần người khác,mà càng muốn tu luyện đến cảnh giới cao hơn thì linh khí cần cho ngươi quá mức khổng lồ,tu luyện bình thường không thể giúp ngươi tiến cảnh nhanh được.

Băng Linh móc trong người ra 1 cái ngọc giản đưa cho Lâm Phong.

-Đây chính là ngọc giản thần bí mà chúng ta ở trong cái cửu long đồ này tìm được.

Lâm Phong đưa tay tiếp nhận ngọc giản,vừa cầm vào hắn đã cảm giác thấy như vô cùng thân thuộc,chính như là huynh đệ huyết mạch tương liên vậy.
-Đây là....

-Đây chính là thứ thuộc về ngươi,chúng ta cũng đã thử mở ra nhưng chúng ta chỉ nhận được tin tức là chỉ có người võ giả 9 hệ mới mở ra được.Nó chính là chỉ thuộc về mình ngươi.Đưa tâm thần của ngươi vào.

Lâm Phong cũng gật đầu đưa tâm thần của mình vào bên trong,một lượng tin tức khổng lồ tràn vào trong đầu của hắn,khiến hắn đau nhức không thôi.

Một lát sau Lâm Phong sắc mặt kinh hỉ,theo tin tức mà ngọc giản truyền cho hắn,đây là một môn công pháp tu luyện từ thời sơ khai.

Thiên Địa Khai Sinh Quyết.

Thiên Địa Khai Sinh Quyết,tên như ý nghĩa,là từ lúc thiên địa bắt đầu hình thành,khai sinh ra đại lục,bắt đầu hình thanh nên các yêu tố tự nhiên,như kim mộc thủy hỏa thổ băng phong lôi ám bắt đầu thành hình.

Công pháp này cho phép người sử dụng có thể thu nạp tất cả các nguyên tố trong trời đất cho mình sử dụng,chỉ có người có thể lĩnh ngộ được tất cả những hệ trong thiên địa mới có thể tu luyện.

Công pháp này sinh ra như chỉ để thuộc về Lâm Phong vậy.

Tu luyện đến tận cùng có thể khai sinh ra một kỷ nguyên mới,mà chỗ đó cũng giống như lúc thiên địa khai sinh vậy,có thể tái tạo nên những sinh linh mới,nói cách khác có thể dùng để hồi sinh vậy.

Còn có 1 tác dụng nữa khiến Lâm Phong cảm thấy kinh sợ,cái này công pháp còn có thể hấp thu những linh khí mà chủ nhân khi chết đi,nói cách khác tức là nếu Lâm Phong giết 1 võ giả thì linh khí từ trong võ giả đó thoát ra Lâm Phong có thể hấp thu nó cho mình sử dụng.

-Công pháp này đúng là quá biến thái,quá trâu bò mà.

Lâm Phong hai mắt mở ra,trong lòng 1 cỗ vô cùng hưng phấn.

-Nó là cái gì vậy.

Tất cả các nàng nhìn chằm chằm Lâm Phong rất là hiếu kỳ,các gì mà có thể khiến hắn vui vẻ như vậy.

Lâm Phong quay đầu lại là vô số cặp mắt hiều kỳ nhìn trên người hắn,hắn cũng bắt đầu kể lại những thứ mà hắn đạt được từ trong ngọc giản kia.-Ồ,đúng là công pháp biến thái mà.

Kim Linh khuân mặt từ trước đến giờ vô cung lạnh lùng cũng không khỏi biến sắc.

-Không ngờ trên đời còn có công pháp như vậy.

Mộc Linh,Thổ Linh cũng không khỏi cảm thấy kinh ngạc.

-Công pháp này có thể giúp ngươi có tốc đọ tu luyện vừa ứng với 9 hệ của ngươi,nhưng trước mặt người khác đừng nên bộc lộ ra nó,nó có thể dẫn đến tai họa cho ngươi.

Băng Linh cũng nhắc nhở Lâm Phong.

-Ta biết,ta sẽ cố gắng để ý.

Lâm Phong cũng biết nếu như người khác biết trên người hắn có thứ như vậy không bị giết rồi lôi về mổ sẻ nghiên cứu mới là lạ.

-Tuy công pháp này có thể giúp ngươi hấp thu được cả 9 hệ linh khí nhưng tốc độ để cho ngươi tiến cảnh lại quá lâu.Nhưng vẫn còn một cách để cho ngươi tăng tốc độ tu luyện của mình lên.

-Đó là....

Lâm Phong trong lòng suy nghĩ,có thể tăng nhanh tốc độ tu luyện của mình thì cũng chỉ có thể trở thành luyện dược sư mà thôi.

-Đúng,chính là trở thành luyện dược sư,khi ngươi trở thành luyện dược sư thì lúc này ngươi có thể luyện chế những đan dược để tăng tốc độ tu luyện của mình lên.

Băng Linh như thấy được suy nghĩ của Lâm Phong nói.

-Đệ bây giờ đã có được thể chất hỏa thuộc tính của tỷ,những cái này cũng nên đưa cho đệ. rồi.

Hỏa Linh nhìn Lâm Phong trong người móc ra 1 cái ngọc giản.

Ngọc giản này nhìn khá cũ kĩ nhưng bảo tồn vẫn nguyên vẹn.Trên ngọc giản mang theo một cái khí tức cổ xưa.

-Đây chính là ta trong một lần kỳ ngộ có được,bên trong là tâm huyết của một dược thần thời thượng cổ lưu lại,nó bao gồm tất cả các loại dan dược,những thủ pháp luyện đan,và những lĩnh ngộ của hắn đối với đan dược.

-Dược thần.

Trong lòng Lâm Phong ầm ầm chấn động,dược thần đây chính là tồn tại cao nhất trong luyện dược sư,đan dược luyện chết vượt qua 9 phẩm chính là được xưng là thần đan,mà người luyện chế cũng được coi như là dược thần.

Dược thần ở trên nơi này đã qua bao lâu mà chưa từng có ai đạt đến cấp độ đó.

-CÒn cái này nữa.

Hỏa Linh như nhớ đến 1 cái gì đó trong người lại móc ra một thứ.

Một cái đỉnh....

Chương 10: Thiên Địa Khai Sinh Quyết. Thần khí (2)

Một cái đỉnh

-Đây là cái đỉnh gì thế?

Lâm Phong nhìn nhìn cái đỉnh tò mò hỏi.

-Đây chính là bào vật của long tộc chúng ta, thần cấpthần khí

Hỏa Linh ánh mắt long lanh nói.

-Thần khí,dĩ nhiên lại là thần khí.

Lâm Phong trong lòng chấn động,dĩ nhiên cái đỉnh này là thần khí.Theo như Lâm Phong trong trí nhớ biết,binh khí ở đây cũng được chia thành Thần,Thánh,Thiên,Địa,Huyền,Hoàng 6 cấp,mỗi cấp cũng có 4 phẩm hạ,trung, thượng và cực

Hạ phẩm vũ khí có thể nâng uy lực công kích của võ giả lên 3 phần,trung phẩm có thể nâng cao 6 phần và thượng phẩm thì có thể nâng cao 9 phần uy lực,cực phẩm thì có thể nâng cao uy lực công kích của võ giả vượt qua 10 phần.Ví dụ như võ giả bình thường cảnh giới sơ kỳ cầm hạ phẩm hoàng cấp binh khí có thể so với võ giả cảnh giới trung kỳ,nếu như cầm trung phẩm binh khí thì có thể so với võ giả cảnh giới hậu kỳ,nếu như cầm thượng phẩm binh khí thì có thể so với võ giả cảnh giới đỉnh phong.Còn mà cầm cực phẩm binh khí có thể vượt qua một đại cảnh giới.

Bình thường ở Lâm gia có hoàng cấp hạ phâ,r binh khí là đã quá đẹp trai rồi chứ đừng nói là thần khí,thần khí sư đã lâu chưa từng có ai đạt đến cảnh giới đó nên thần khí cũng vì thế mà biến mất,nếu như bây giờ xuất hiện thần khí chắc cũng là từ thời thượng cổ lưu truyền đến.

Theo như Lâm Phong được biết,Lâm gia binh khí phẩm cao nhất cũng chỉ là huyền cấp trung phẩm Kỳ Lân Kiếm,mà cái huyền cấp trung phẩm kỳ lân kiếm này đang ở trong tay gia chủ lâm gia Lâm Thiên Long,chỉ có khi trở thành Lâm gia gia chủ mới có cơ hội sử dụng nó.

-Đúng,nó chính là cựu phẩm thần khí,đây là long tộc tộc trưởng từ thời thượng cổ truyền thừa cho chúng ta.

Hoa Linh nói.

-Cái đỉnh này cho đệ dùng để luyện đan à.

-ừ,nó có thể giúp đệ luyện đan,tăng lên phẩm cấp đan dược.

Đan dược cũng được chia làm 9 cấp 4 phẩm như cảnh giới võ giả,mỗi cấp lại ứng với mỗi cảnh giới.Võ gia thì có thể dùng được đan dược nhất cấp đan dược,võ sư có thể sử dụng nhị cấp cho đến võ đế có thể sử dụng cửu cấp đan dược.

Hạ phẩm đan dược được sử dụng phổ biến nhất,ngon hơn thì có trung phẩm đan dược,còn thượng phẩm thì chỉ có trong các tông môn hay gia tộc lớn mới có,còn cực phẩm đan dược từ trước đến giờ chưa có ai luyện chế ra,sau trải qua thời kỳ thượng cổ thì cực phẩm dan dược chưa bao giờ xuất hiện.

-Đây,nó có thể có sự giúp ích lớn trong việc luyện đan,còn có thể luyện ra được cực phẩm đan dược hay không là còn nhờ vào chính đệ.

Hỏa Linh đỉnh cho Lâm Phong nói.

Lâm Phong tiếp nhận đỉnh,ánh mắt từ từ quan sát,đánh giá cái thần đỉnh này.

ĐỈnh nhìn rất cổ xưa,trên thân tỏa ra khí tức bàng bạc,như là có thể trấn áp thiên địa,làm

cho tâm thần của hắn rung động không thôi.Đỉnh này có 9 cái chân,mỗi chân nhìn như có 9 con rồng quấn quanh vậy.

-Ồ,có chữ viết.

Lâm Phong quan sát thân đỉnh,hắn bỗng nhìn thấy một chỗ trên thân đỉnh có một dòng chữ viết,chữ viết rất nhỏ.

-Cửu Long Đỉnh,cái đỉnh này thì ra là được gọi như vậy.

Lâm Phong đọc dòng chữ trên thân đỉnh mới khiến hắn biết cái đỉnh này dĩ nhiên lại được gọi làCửu Long Đỉnh.

Lâm Phong không nhịn được mà đưa tây lên sờ sờ quanh đỉnh,cái đỉnh này khiến hắn yêu thích không thôi.

-Sao,thích không,nếu như ta và cái đỉnh này đệ thích cái nào hơn.

Hỏa Linh không nhịn được mà trêu Lâm Phong,nàng khẽ lắc lư thân mình đến bên cạnh Lâm Phong để tay của hắn choàng qua ôm lấy eo của nàng.

-Hắc hắc,dĩ nhiên là thích tỷ hơn rồi.

Lâm Phong tay ôm eo Hỏa Linh khẽ ngửi hương thơn trên tóc của nàng nói.

-Vì sao,nó là thần khí mà?

-Vì có tỷ ta sẽ có nó.

Hoả Linh tay chỉ cái đỉnh trong tay Lâm Phong hơi ngạc nhiên hỏi,mặt hơi mong chờ câu trả lời của âm Phong nhưng rồi hắn nói lại khiến cho mặt nàng đầy hắc tuyến.
-Hừ...Lẻo mép.

Hỏa Linh nhìn Lâm phong khẽ hừ lạnh một tiếng thoát khỏi người hắn.

-Hừ,một đám lưu manh,đây,cho ngươi.

Băng Linh nhìn 2 người khẽ hừ lạnh một tiếng,từ trong giới chỉ trên tay cũng móc ra một thứ đưa cho Lâm Phong,là một thanh kiếm.

-Không gian giới chỉ...

Hành động của Băng Linh khiến trong long Lâm Phong kinh ngạc,nàng dĩ nhiên lại có không gian giới chỉ,hắn đưa mắt nhìn mọi người xung quanh thấy trên tay người nào cũng có.

Không gian giới tên như ý nghĩ là nhẫn để chứ đồ,mỗi chiêc nhẫn phẩm cấp khác nhau thì không gian cũng sẽ khác nhau,càng cao càng lớn mà càng thấp càng bé,thần cấp giới chỉ sẽ lớn hơn không biết bao nhiêu lần so với hoàng cấp giới chỉ.

Cách luyện chế giới chỉ đã thất truyền từ lâu rồi,rất ít người biết được cách luyện chế,trong lâm gia thì thấy cũng chỉ có gia chủ và mấy người trưởng lão mới có giới chỉ nhưng phẩm cấp chắc cũng không cao.

-Sao,muốn à?

Thủy LInh thấy Lâm Phong trên mặt hưng phấn nhìn giới chỉ của các nàng cũng không khỏi mở miệng cười nói.

-Muốn chứ,ngu gì mà lại không muốn.

Lâm Phong nhìn Thủy Linh nói.

-Này,cho ngươi,nhỏ máu vào nhận chủ đi.

Thủy Linh moi trong giới chỉ của mình 1 cái nhẫn nhìn cũng không khác là mấy đưa cho Lâm Phong.

Lâm Phong thần sắc kinh hỉ nhận giới chỉ Thủy Linh đưa cho mình,khẽ nhỏ máu xuống khiến cho hắn cảm thấy cái giới chỉ này với mình như là một thể vậy,Lâm Phong khẽ đeo giới chỉ trên tay.

Không gian giới chỉ chạm vào da hắn khẽ dung hợp vào cơ thể của hắn,cái này để người khác không biết trên người hắn có không gian giới chỉ.

Hắn tâm thần khẽ nhìn vào trong giới chỉ của mình một lúc khiến hắn khiếp sợ không thôi.

không gian bên trong rộng lớn như một sân bóng đá vậy

-này không gian sao rộng lớn vậy.

-Thiên khí mà,lớn là chuyện bình thường thôi.Thủy Linh mặt không đổi sắc nói.

Dĩ nhiên lại là thiên khí.

-Này đây,còn cái này.

Lâm Phong chỉ tay vào thanh kiếm Băng Linh đưa cho hắn.

-Đây cũng là thần khí của long tộc chúng ta.

Băng Linh khẽ liếc mắt với Lâm Phong nói.

Lâm Phong muốn ngất xỉu rồi,dĩ nhiên lại có một cái thần khí nữa.

-Trên người các tỷ có còn thần khí nữa không,không đệ sẽ đau tim mà chết mất.

Lâm Phong khuân mặt cười khổ nhìm mọi người,từ lúc nào mà thần khí dễ dàng nhìn thấy vậy,trước mắt hắn bây giờ đã là 2 cái,nếu như nói cái này cửu long đồ nữa thì là 3 cái rồi.

-Không còn nữa,hết rồi,có 2 cái thôi.

Băng Linh nhìn Lâm Phong nói.

Lâm Phong khuân mặt nhìn lên thanh kiếm,thanh kiếm này mang theo hoang cổ khí tức,để lâm không giật mình,kiếm khã cũ nhưng vẫn nhìn rõ được hoa văn nhưng có thể thấy trên thân kiếm là một con rồng nhìn khá dung dữ bao quan,chuôi kiếm cũng có một con rồng nhỏ quấn quanh.Kiếm như là tru thiên diệt địa vậy,chém hết thảy mọi thứ trên nhân gian.

-Chân Long Kiếm.

Từ dòng chữ trên thân kiếm,Lâm Phong biết được thanh kiếm này có tên là chân long kiếm.

-Nó là vật trấn gia chi bảo của long tộc ta,trước khi chúng ta thoát đi đã mang theo nó và cái tử đỉnh kia.Bây giờ ta đưa nó cho đệ,mong là nó sẽ giúp ích cho đệ sau này.

Băng Linh nhìn cái kiếm này nói.

-Cảm ơn.

Lâm Phong tay cầm kiếm khẽ ngẩng đầu lên nhìn Băng Linh nói.

-Không cần,ngươi lớn mạnh đối với chúng ta có giúp đỡ rất lớn.

Băng Linh nói.

-Nhanh nhỏ máu nhận chủ.

Lâm Phong cũng không muốn nói nhiều nữa,hắn cũng quyết định rồi,thù của long tộc sau này chính hắn sẽ báo cho các nàng.

Lâm Phong khẽ nhỏ 2 giọt máu của mình lên cửu long đỉnh và chân long kiếm,máu huyết rơi lên thân,2 cái thần khí tham lam hút lấy máu huyết của hắn khiến Lâm Phong bây giờ sắc mặt trắng bệch,hắn cố gắng chịu đựng.Sau một hồi hấp thu máu huyết của Lâm phong,2 cái thần khí phát ra 2 ánh hào quang sáng trói rồi từ từ rơi trên tay Lâm Phong khiến hắn có cảm giác huyết mạch tương liên.Khẽ thu 2 cái thần khí vào trong giới chỉ,Lâm Phong ngẩng đầu lên hỏi.

-Ta ở đây đã qua bao lâu rồi?

-3 ngày rồi,cũng nên trở lại rồi.

Băng Linh nói.

Băng Linh trong tay bắn ra 1 đoạn hoàng quang bao phủ lấy Lâm Phong đưa hắn ra ngoài.

Từ từ tỉnh lại,Lâm Phong bắt đầu đánh giá xung quanh hắn ngồi trên giường đã 3 ngày rồi,cảm thấy thân thể mệt mỏi và đói bụng,Lâm Phong bắt đầu đi xuống bếp tìm đò ăn nhưng giọng nói từ ngoài sân truyền vào khiến hắn vô cùng tức giận.

-Phế vật,chết chưa,chưa chết thì ra đây gặp ta.

Một giọng nói mang vẻ kiêu ngạo,không coi ai ra gì từ ngoài sân vọng vào....

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau