LINH THẾ HỒN THẦN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Linh thế hồn thần - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Thiên phú thấp kém???

Mỉm cười hỏi thăm, Dương Tinh, Vương Tinh, Lãnh U cùng Thẩm Dao tiếp tục đi lên phía trước.

Nhờ có Dương Tinh, các nàng dễ dàng vượt qua. Hắn cũng không muốn chú ý quá nhiều nên chỉ bước đến bậc thang thứ 250 nhưng điều đó lại thành một cú nổ lớn tiếp khi hắn lại vượt qua kỉ lục 234 bậc của Phong hào đấu la Cuồng. Đao Bá

Cuối cùng sau hơn 3 h sau, thời gian dự thi cũng kết thúc.

Tổng cả có hơn 200 người vượt qua trong đó hồn sư chiếm khoảng một nủa số người, ma pháp sư xấp xỉ 60 và võ giả là khoảng 50.

- -----------------------------------------------------------

Buổi chiều mới diễn ra đợt khảo hạch cuối cùng nên Dương Tinh dẫn Vương Đông, Lãnh U cùng Thẩm Dao đi ăn ở tiếu điểm.

Hồng Thiên tiếu điểm là một trong những nơi có quy mô nhất hiện nay. Giowf đây tất cả mọi người đều đang thảo luận về thiên tài siêu yêu nghiệt phá tan kỉ lục của hai vị Phong Hào đấu la siêu mạnh.

Nghe nói bên Hoàng gia học viện nghe được tin tức vô cùng khủng hoảng dẫn tới họp hội nghị cấp cao, xem có thể lôi kéo được không. Sử Lai Khắc cũng không ngồi yên.

Đúng vậy, tất cả mọi người đều đang bàn tán về Dương Tinh – thiên tài tỉ năm có một.

Ba cốc nước cam và một chia 7up, tất cả bắt đầu ăn. Nghe mọi người thảo luận về mình, Dương Tinh vẫn nhàn nhã ăn, hắn không quan tâm chuyện này.

Điều hắn quan tâm hiện giờ là về vấn đề khảo hạch chiều nay, hắn nghĩ vũ hồn của mình rất manh, lỡ như nó còn ở phía trên võ hồn được cho là cao cấp nhất hiện nay thì sẽ rất nguy hiểm. Sử Lai Khắc học viện không đủ tầm để bảo vệ hắn thời kỳ bắt đầu trưởng thành, hắn phải nghĩ cách khác.

‘’ Đúng rồi, không phải còn nó sao?’’ Dương Tinh mừng rỡ, hắn có thể đã nghĩ được cách giải quyết

‘’ Bảo bảo, tiểu bảo, tỉnh chưa vậy’’ Dương Tinh hét lên, hét trong đầu

‘’ Oáp…chủ nhân, gọi gì ta vậy’’ Một tiếng ngáp dài nang lên, trong đan điền của hắn đang nằm đó là một con chuột lông thập nhị sắc, đang ôm một viên đá nằm ngủ.

Thực ra sau khi hắn đạt được cơ duyên ở Tam bảo kì môn, Tầm bảo chuột bảo cần tu luyện nên bảo hắn đừng làm phiền. Nhưng khiến hắn sốc là con chuột này lại ôm viên đá thần bí của hắn ngủ. Đúng vậy, nó ngủ đông.

‘’ Ngươi có cách gì để giúp che bớt phẩm cấp vũ hồn không?’’ Dương Tinh nghiêm túc hỏi, vấn đề này rất nghiêm trọng a

‘’ Hả, chủ nhân nói gì vậy, chuyện đó không thể nào xảy ra a, thực ra thì ở đây không thể xem được phẩm chất của chủ nhân đâu vì nếu đo thì sẽ bị vỡ, pháp bảo ở đây quá thấp’’

Dương Tinh á khẩu, thế thì càng chết a, sau khi trình bày đầy đủ những nguyên nhân, hậu quả, ý nghĩa từ trên trời xuống dưới đất thì Tầm bảo chuột thở dài
‘’ Thì ra là vậy, thế thì chủ nhân đừng lo, ta có cách, thế nhé, bảo bảo đi ngủ đây’’

Dương Tinh muốn đập chết con hàng này, nhưng nghe Tầm bảo chuột siêu tiên thú nói vậy thì Dương Tinh cũng không quan tâm nữa.

……………………………………………………………………………………………

Buổi chiều nhanh đến, Tất cả mọi người đều tập trung ở quảng trường. Trên đài cao là những chiếc trụ ( pháp bảo) dùng để kiểm trắc phẩm chất võ hồn, độ tinh thuần nguyên tố, ngộ tính và linh căn.

Hồn sư, ma pháp sư, võ giả ( đấu sư) đều có phần kiểm tra riêng và phần ngộ tính thì tất cả đều được kiểm tra.

Mỗi lần kiểm tra thì thiên phú đều được chia làm thập giai: nhất giai vì hồng quang, nhị giai vì đỏ quang, tam giai vì hồng quang, tứ giai vì kim quang, ngũ giai vì lục quang, lục giai vì lam quang, thất giai vì nâu quang, bát giai vì bạch quang, cửu giai vì hắc quang và cuối cùng thập giai vì tím quang.

Tất cả đều không kiểm tra cùng một lượt vì để xem đầy đủ thành tích của từng người. Trong 3 chức nghiệp chính, võ giả được xem là bình thường nhất nên sẽ được kiểm tra trước.

Đứng trước đó là một chấp sự, trẻ tuổi hơn lão chấp sự kiểm kê thu hoạch trước đó của Dương Tinh rất nhiều. Lưng hùng, vai gấu, giọng nói uy nghiêm.

‘’ Người đầu tiên, Lục Mạn’’

Một tên thiếu niên chừng 11 tuổi nghe tên thì tiến tới. Bất quá ai nhìn vào cũng thấy tên này đang run như cầy sấy, chân đi không vững.

Võ giả đặt tay vào trụ, truyền linh lực vào, dòng sức mạnh từ chiếc trụ sẽ theo linh khí chạy vào cơ thể, chạy hết một vòng rồi quay trở lại. Theo sự việc xảy ra một lúc, chiếu trụ bắt ngờ phát ra hồng quang, thấy vậy, tên Lục Mạn kia mừng rỡ, khóc không ra nước mắt. Bởi vì tiêu chuẩn đầu tiên của Sử Lai Khắc học viện đệt tử ngoại môn vì tam giai, tạp dịch vì nhị giai.

Lục Mạn đi xuống, tiếp theo từng người, từng người bước lên kiểm tra. Sau hơn 3 h sau, khảo nghiệm võ giả cũng kết thúc. Có 3 người nổi trội nhất là Thiên Lý- lục giai thiên phú, Hà Minh, Hùng Thiên- ngũ tinh thiên phú.

Đợt khảo hạch tiếp theo là ma pháp sư, tương tự như võ giả, 10% độ tinh khiết nguyên tố vì nhất giai thiên phú, rồi cứ tính thế mà tăng lên.

Điều bất ngờ ở đây là xuất hiện những nguyên tố hiếm như: lôi, băng, phong, quang, ám. Mà độ tinh khiết cũng vì thất giai, đó đã được xem là thiên tài.

Cuối cùng cũng đến đợt khảo hạch của hồn sư

‘’ Người đầu tiên, Nam Cung Thiến Thiến’’

Nghe đến tên, nàng bước đi nhẹ nhàng về phía chiếc trụ, bước đi tràn đầy sự cao quý và tự tin.Nàng chạm tay vào chiếc trụ, chỉ một lúc sau chiếc trụ đã phát ra lam quang, lục giai thiên phú hồn sư, rất tốt.

Cứ thế,,, Mạc Văn Hà, Nạp Lan Hoàng Thiên cùng Bắc Tà Minh, Đông Phương Tiểu Tiên đều lên kiểm tra, tất cả đều lục giai thiên phú.’’ Nếu như thế thì bên Hoàng gia học viện sẽ là Thất giai thiên phú’’ Dương Tinh thầm nghĩ

Điều làm hắn bất ngờ hơn cả là Lãnh U cùng Thẩm Dao thiên phú vì thất giai, Vương Đông càng khủng hơn khi thiên phú đạt đến cửu giai. Khi hắc quang được hiện ra, toàn trường ánh mắt sôi trào, sáng rực nhìn về phía Vương Đông: ngạc nhiên có, thán phục có, ghen tỵ có..

Giờ đây, Dương Tinh bước lên phía trên. Theo tiếng bắt đầu, hắn giơ tay về phía chiếc trụ, rót hồn lực vào.

Hắc cảm nhận được một thứ sức mạnh kì lạ đang thâm nhập cơ thể hắn, một lúc sau, nó đi ra.

Chưa đầy một lúc sau, chiếc trụ dã phát sáng. Nhưng điều tất cả mọi người ngạc nhiên là màu nó lại là hồng quang, thực ra nó còn giống cả đỏ quang.

Tất cả mọi người xì xào bàn tán, Thái Hoà lão sư nhìn chằm chằm vào chiếc cột ‘’ Chẳng lẽ thiên phú của nhóc kia chỉ là nhất giai, nhị giai thôi sao, kém thế ư?’’

Dương Tinh vẻ mặt không quan tâm nhưng trong lòng âm thầm thở dài, không ngờ Tầm bảo chuột có thể che giấu thiên phú, không hổ siêu tiên thú

p/s: Sách mới: Triệu Hồi Ác Quỷ, mong các dh đón đọc a

p/s: Cầu LT,TLT,KP hay 1 like của các dh <3

Chương 27: Phòng kí túc xá đặc biệt

Buổi khảo hạch được tiệp tục dưới sự chỉ dẫn của một chấp sự khác, trong khi đó Thái Hoà lão sư đã đi đâu mất.

Trong phòng nghị sự của nội tông Sử Lai Khắc học viện, tất cả các cao tầng đều đang ở đây. Và đứng trước mắt họ, không ai khác ngoài Thái Hoà láo sư

‘’ Thưa các vị trưởng lão, viện trưởng tất cả sự việc là như vậy’’

Tất cả mọi người nghe xong chuyệ của Dương Tinh thì đều nhíu mày, thật khó hiểu. Một đứa trẻ 8 thuổi phá kỉ lục của 2 vòng đầu sao lại có võ hồn thấp kém được cơ chứ.

Tất cả đều suy nghẫm, vì chuyện này rất quan trọng, nếu chọn sai sẽ mang đến những điều không hay.

Nhiều thời gian sau, có lẽ Thái Hoà lão sư không chịu được nữa, mở miệng hỏi nhỏ

‘’ Thưa, vậy đứa nhỏ này xử lí thế nào a..?’’

Tất cả mọi người đều phát giác nhìn về phía viện trưởng. Đó là một người trung niên thân hình không quá lộ ra vẻ dũng mãnh nhưng khí tức rất đang sợ.Hít mắt lại, suy nghĩ một hồi, viện trưởng mở miệng

‘’ Sự việc còn chưa chính xác, tạm thời cho vào lớp của thầy Lục Tầm rồi tính tiếp’’

Mọi người gật đầu, không có ý kiến gì nữa. Thái Hoà lão sư ôm quyền, lui ra. Căn phòng trở nên im ắng.

…………………………………………………………………………………..

Buổi tổng khảo hạch tất cả đã xong, 100% đậu nhưng thiên phú chủ yếu rơi vào tam giai và tứ giai, chỉ có hơn chục ngừoi là nổi bật.

Lớp hồn sư chia làm 3 lớp là thiên phú tam giai, tứ giai- thiên phú ngũ và thiên phú ngũ giai trở lên.

Bảng xếp lớp được đưa ra, Dương Tinh nhìn thấy tên mình ở lớp C – lớp kém nhất, hắn không tỏ ra buồn rầu mà còn vui vẻ.

Tất nhiên Vương Đông, Lãnh U cùng Thẩm Dao sẽ vào lớp A. Vương Đông muỗn chuyển lớp với hắn nhưng Dương Tinh không cho vì hắn cần Vương Đông phát triển tốt hơn.

Điều thú vị ở đây là mỗi phòng kí túc xã thì lại ở chung. Võ giả, ma pháp sư hay hồn sư đều có thể ở chung phòng. Mỗi phòng có 6 người.

Học viện sắp xếp như vậy để nâng cao sự liên kết giữa các chức nghiệp với nhau, tỏ ra công bằng, nghiêm minh. Còn thú vị ở chỗ là cuối học kỳ sẽ tổ chức một giải đấu giữa các phòng kỹ túc xã nên ai cũng nhiệt tình, không có dị nghị.

Năm nay có 44 phòng kí túc nhưng Dương Tinh không ngờ tới mình lại bốc trúng số cuối cùng,44.

Chậm rãi nhấc bước đi về phòng 44, trên đường mấy nhóm thanh, nữ thiếu niên túm lại, vui vẻ trao đổi với nhau làm Dương Tinh ngao ngán không thôi- mấy người có bớt ‘’ trẻ trâu ‘’ lại dùm tui hay không.

Đi đến nơi, Dương Tinh không ngờ là đây là một căn nhà cấp 4 riêng, không giống 43 kí túc xá còn lại. Nơi này xung quanh có cây cối, hoa và cả một hồ nước trước mắt.

Cảnh non thơ hữu tình thế này làm Dương Tinh nghĩ hắn có đến lộn nơi hay không.Ngắm nghía đôi hồi, Dương Tinh vẫn tiến lại nhấn chuông cửa.

‘’ Đợi đã..tôi ra ngay đây’’ Tiếng nõi ngọt ngào vọng ra từ bên trong

Dương Tinh sững người, là giọng con gái, chẳng lẽ con gái và con trai được ở chung hay sao?

Chưa kịp suy nghĩ xong, từ bên trong cửa đã mở, đó là một người con gái với mái tóc vàng bóng mượt, khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu.Hình như mới tắm xong nên nàng chỉ quấn một chiếc khăn hờ xung quanh mình, nỗi bật lên làn da trắng hồng,tay nàng còn bận làm khô tóc.

Suy một hồi nhìn kĩ, nàng ta mới phát hiện Dương Tinh là một tên con trai và đang nhìn chằm chằm vào nàng

‘’ A, biến thái, chết đi cho ta’’

Nàng hét lên, từ hai bàn tay xuất hiện những ma trận đồ màu xanh dương nhạt, bên trong nõ là một ma pháp có cảm giác lạnh lẽo, là băng, nàng là ma pháp sư băng hệ.

Dương Tinh nhanh chõng né sang một bên, quả cầu băng trong tay nàng đã làm đóng băng một cái cây.

Nàng giờ 2 má phiếm hồng vì từ ma pháp nàng mới tạo ra không chỉ tạo ra băng còn có cả gió khiến chiếc khăn bị tuột mấy. Khi máu mũi Dương Tinh bắt đầu chảy ra thì nàng đã đóng’’ ầm..’’ cửa lại. Dương Tinh ho khan đợi trước cửa.Một lúc sau, nàng mở hé cửa ra, chỉ thò đầu ra ngoài, mặt cúi xuống, xấu hổ không dám nhìn Dương Tinh.

Dương Tinh cũng thấy rất ngượng, gãi gãi đầu một lúc hắn mới hỏi

‘’ Cho hỏi, đây là kí túc xá thứ 44 phải không?’’

Cô gái vẫn cúi mặt xuống, ậm ừ

‘’ Chĩnh..x..ác..ngươi ở đây làm gì?’’

Dương Tinh lấy ra từ trong túi một cái thẻ bài bằng gỗ, trên đó khắc số 44

‘’ Ta được phân đến phòng này’’

Nghe được lời Dương Tinh nói, cô ta ‘’ a’’ lên một tiếng, ngẩng đầu nhìn về phía tấm thẻ của Dương Tinh với sự ngạc nhiên

‘’ Không thể nào, sao ngươi có thể ở đây cơ chứ, đây là nơi cho..lớp A của mỗi chức nghiệp mà….mà ta không thấy hình ngươi..trong mỗi lớp…’’

Càng nói giọng nàng càng nhỏ đi vì nàng phát hiện mình đang chế giễu người khác. Dương Tinh thì không quan tâm, gãi gãi đầu

‘’ Thế ta vào ở chỗ này có được không?’’

‘’’ À..à.. được thôi..’’

Nàng mở cửa để hắn đi vào.

Dương Tinh tiếp bước, đập vào mắt hắn là một không gian rất thoải mái và dễ chịu. Rất nhiều đồ đạc và phòng. Không ngờ không gian ở đây rộng hơn so với nhìn từ bên ngoài.

6 phòng chia làm 4 căn ở bốn góc và 2 phòng ở trung tâm. Không ngờ 4 người còn lại đều đã dọn phòng, phòng còn lại của Dương Tinh là một trong hai căn phỏng ở trung tâm.

Nàng dẫn Dương Tinh đi xem xét xung quanh một lúc rồi mới giật mình hét lên
‘’ Trời, xin lỗi đã quên giới thiệu..tôi là Giang Nam Nam, rất vui được gặp mặt..’’

‘’ Dương Tinh, hân hạnh gặp mặt’’ Hắn cũng cúi chào lịch sự nói

Thấy Dương Tinh như vậy, Giang Nam Nam cũng thấy đỡ áp lực hơn, đi giới thiệu cho Dương Tinh đủ loại phòng: phòng tắm, phòng tập luyện, phòng tĩnh tâm, phòng thư tịch…

Đến cuối cùng nàng lại ngớ ra một câu

‘’ Dương Tinh, không phải là người phá kỉ lục ở hai vào khảo hạch đầu đấy sao?’’

…………………………………………………

‘’ Nam Nam ơi, bọn muội về rồi đây’’

Chợp tối, khi Dương Tinh đang có kế hoạch rủ Nam Nam ra ngoài ăn tối thì ở cửa đã vang vọng những tiếng bước chân

‘’ Vâng, tỉ ra đây ngay ‘’

Nam Nam vứt bỏ chiếc tạp dề, bước về phía cửa.

Mở cửa ra, bên ngoài không ai khác là 4 người cùng phòng kí túc xá còn lại: 3 người con gái và 1 đứa con trai.Cả 4 đều mang vẻ đẹp ‘’ chim sa cá lặn, nghiêng nước nghiêng thành’’

Đó là nhìn sơ qua vì nếu nhìn kĩ sẽ thấy đứa con trai đó lại có một vẻ đáng yêu giống con gái vô cùng và đứa con trai ấy đang mặc đồ của con gái.

Khi nhìn tháy 4 người xuất hiện, Dương Tinh ngạc nhiên kêu

‘’ Vương Đông, Lãnh U, Thẩm Dao ‘’

3 trong 4 người nhìn về phía hắn, mặt hơi ngôc trệ một lúc rồi cùng đồng thanh

‘’ Dương Tinh, là ngươi sao?’’

Cả ba đều rất ngạc nhiên khi gặp lại hắn vì 3 người chỉ nghĩ sẽ gặp Dương Tinh khi tham gia chiến đấu giữa những lớp với nhau

Dương Tinh quái dị nhìn Vương Đông

‘’ Đông ca, ngươi đây là..?’’

Thẩm Dao nhanh nhảu tiếp lời

‘’ Tinh đệ đệ à, thực ra Vương Đông sư huynh đây là sư tỷ, tên thật Đường Tiểu Đồng, Vương Đông đây là tên giả thôi’’

Dương Tinh cố làm vẻ ngạc nhiên khi nghe tin này dù hắn đã biết trước

Điều muốn nói ở đây là 5 người con gái xinh đẹp lại ở chung với 1 tên nhóc, 1 thằng nhóc.

Dương Tinh mở cờ trong bụng ‘’ Ta là nhân vật chính mà..ha..ha.ha.’’

p/s: Đoạn cuối ta tự thêm vào đấy..ha..ha.. <3

CẦU BAO NUÔI, LT, TLT, KP HAY 1 LIKE

Chương 28: Lão sư lớp là tên ‘’ biến thái’’

Thank bạn LưuLinh2K1 ĐA XỦNG HỘ LT

Cả bốn người nõi chuyện rất vui vẻ và hắn cũng biết được người con gái còn lại là ai, nàng tên Huỳnh Tiêu Tiêu, thuộc chức nghiệp võ giả nhưng nàng lại là một Phù sư, bởi vì vũ hồn của nàng là một cây bút, nó có khả năng tăng phẩm chất và xác xuất thành công cho lá phù nên thiên phú của nàng rất tốt.

Vì đã mua đồ ăn sẵn nên cả bọn tổ chức một buổi tiệc ngoài trời, vì là con trai duy nhất nên Dương Tinh phụ trách phần nướng thịt. Tất cả ăn rất vui vẻ.

Ăn xong, tất cả về phòng nghỉ ngơi vì mai là ngày quan trọng, là ngày lên lớp đầu tiên. Không ngờ phòng gần hắn nhất là phòng Vương Đông, hai người tâm sự một lát nữa mới quay về phòng của mình

………………………………………………………………………………………

Đêm tối nhanh qua đi, trời đã sáng. Có lẽ trời kia vui vẻ cho một ngày mới nên bầu trời không hề có chút nắng nào, trong xanh và mát mẻ.

Hắn dậy cuối cùng, khi đó tất cả 5 nàng đã đến lớp của mình từ lâu, hắn thì vẫn chậm rãi đi đến.

Mở cửa phòng, bên trong đã tập trung đầy đủ tất cả học viên, chỉ thiếu duy nhất mình hắn. Ở phía trên ngồi một người đàn ông chỉ tầm hơn 30 tuổi, gượng mặt dễ nhìn, dễ gây ra hảo cảm cho người khác. Khí thế từ người đàn ông phát ra rất ôn hoà, dễ chịu.

Dương Tinh nhìn một giây sau rồi đưa mắt, định bước đi vào một chiếc bàn trống thì người đàn ông đã cất tiếng

‘’ Cậu kia, làm sao giờ này mới tới?’’

Dương Tinh hơi dừng lại một chút nhưng rồi cũng không nói gì, tiếp tục chuẩn bị đi về phía trước.

Bất ngờ, một cỗ khí thế như sóng chảy bao quanh vào người hắn khiến hắn không thể nào nhúc nhích được, cỗ khí thế làm hắn nhíu mày.

Điều này khiến hắn triệt để ngạc nhiên, Dương Tinh chắc chắn người lão sư này mạnh hơn Thái Hoà lão sư. Nhưng phải biết Thái Hoà lão sư là người dạy lớp A nha, người mạnh hơn lão sư dạy lớp giỏi nhất lại dạy lớp kém nhất.

‘’ Ngủ quên’’ Cắn răng, Dương Tinh nói, áp lực từ người này khiến hắn hơi khó chụi và hắn cũng không muốn chuyện bé xé ra to

‘’ Ra ngoài sân chạy 10 vòng cho tôi’’ Người đàn ông nói

‘’ Tôi là lão sư lớp này, Phùng Thiểu Phong, rất hân hạnh’’ Người đàn ông nói tiếp

Dương Tinh cắn răng ra ngoài sân trường chạy 10 vòng. Đừng tưởng 10 vòng là ít vì một vòng là vài cây số.Đối với người khác thì có lẽ đã thấm mệt nhưng đối với Dương Tinh thì rất bình thường, chỉ có vài giọt mồ hôi.

Thấy Dương Tinh như vậy, người đàn ông chỉ cong môi

‘’ Có lẽ quá ít rồi’’

Vào lớp, Thiểu Phong lão sư dạy sơ qua về các điều cơ bản cần biết và sơ bộ về tình hình các đế quốc của Chiến Hồn đại lục. Chiến Hồn đại lục nhất vương có 6 vương quốc, nhị vương và tam vương nhiều hơn.Thiên Hồn đế quốc nơi hắn đang sống có thế lực chống lưng là Già Lam đế quốc.

Trước khi buổi học kết thúc, Thiểu Phong lão sư ân cần nói

‘’ Chiều nay tập luyện 5 tiếng đồng hồ, trưa nay ăn ngủ ngon nhé’’ rồi đi mất.

Cả lớp ngơ ngác mọt lúc rồi hét lên, không thể tin được, 5 tiếng đồng hồ đấy. Thế chắc chắn bắt đầu từ 1.30 đến 6.30 mới kết thúc, quá quá lâu. Một đám tiu hỉu về kí túc xá, Dương Tinh, hắn cũng bất ngờ trước câu nói của Thiểu Phong. Bất quá, bất bgowf là bất ngờ, hắn không sợ hãi.

‘’ Vị lão sư này thú vị rồi đấy’’ Dương Tinh cười một cái, bước chân về phía kí túc xá.

…………………………………………………………………..

Mở cửa, một mùi hương lan toả ra, thật thơm. Dương Tinh xoa xoa cái bụng của mình, bước nhanh vào nhà

‘’ Nấu gì thơm quá vậy, thật thơm hà, đệ rất đói bụng rồi đấy’’

Dương Tinh vui vẻ cười nói, vì hắn nhỏ tuổi nhất nên phải xưng hô tiểu lục, Giang Nam Nam vì đại sư tỷ, Huỳnh Tiêu Tiêu nhị sư tỷ, Đường Tiểu Đồng tam sư tỷ, Lãnh U tứ sư tỷ cùng Thẩm Dao ngũ sư tỷ.

‘’ Tiểu lục, đói bụng rồi phải không, sư tỷ làm thức ăn cho người đây’’ Giang Nam Nam hai tay hai cái muôi, vui vẻ cười nói

Vừa hay Huỳnh Tiêu Tiêu, Đường Tiểu Đồng, Lãnh U cùng Thẩm Dao đã đến, cả bọn ăn cơm rất vui, không ngờ Nam Nam nấu ăn rất tốt nên người nào cũng ăn nhiều hơn bình thường

‘’ Mọi người có biết Phùng Thiểu Phong lão sư không?’’Đang ăn thì hắn không ngờ nhớ tới người đàn ông khi sáng nên lỡ miệng hỏi

‘’ Cạch..’’ tiếng chiếc đũa rới xuống, là của Giang Nam Nam, nàng khiếp sợ nhìn Dương Tinh

‘’ Tiểu lục, sao đệ lại biết người đó’’

Dương Tinh nhìn thấy thần sắc của Giang Nam Nam thì hơi nhíu mày, có cần khoa trương vậy không

‘’ Thế, thế người đó có chuyện gì?’’ 4 nàng còn lại cũng không nhịn được sự tò mò, hối thúc hỏi
Giang Nam Nam nghiêm trọng nói

‘’ Thực ra, không biết từ nguồn tin nào đó ta nghe được thân phận của người này rất đặc biệt, khi xưa hình như làm phải chuyện gì vô cùng nghiêm trọng nên bị bắt giam nhốt nhưng không hiểu sao được thả ra’’

‘’ Trời khủng khiếp vậy, thế người đó là phạm phải tội gì’’ 4 nàng rất nhiệt tình

‘’ Hình như là đồ sát người, máu chảy thành sông, thây khắp ngoài đồng’’

‘’ Đáng sợ, đáng sợ’’ 4 nàng đồng thanh

Dương Tinh lắc đầu, khí chất của người đó như chưa từng nhiễm bui trần, làm sao mà đồ sát sinh lịh cơ chứ nhưng thân phận đặc biệt có lẽ là sự thật

……………………………………………………………………………………

‘’ Tập hợp’’

Những top học viên xếp thành từng hàng, phía trước tất nhiên là lão sư Phùng Thiệu Phong

‘’ Buổi tập luyện chiều hôm nay bắt đầu với phần chạy bộ,nam, nữ tất cả 10 vòng cho tôi’’

‘’ A.. thầy, sao con gái phải chạy như con trai kia chứ…’’ Những tiếng kêu la của nọn con gái vang lên không ngừng

‘’ Con gái, con trai, trên chiến trường như một, sức nạnh vi tôn, kẻ mạnh là kẻ chiến thắng, khỏi lằng nhằng, bắt đầu cho tôi’’ Phùng Thiểu Phong lạnh nhạt nói.

Tất cả thở dài, mệt nhọc bắt đầu chạy. Trong khi mọi người vừa chạy vừa thở thì Dương Tinh vừa chạy vừa hất, rất nhãn nhà và vui vẻ.

Chỉ tầm 10 phút, hắn đã chạy xong. Ngoài đợi khoảng 1 h nữa, tất cả mới chạy xong. Ở đây tất cả là hồn sư nên thể chất sẽ yếu hơn võ giả rất nhiều.

Phùng Thiểu Phong thấy tất cả đã hoàn thành dầy đủ, gật đầu, cao giọng

‘’ Chuẩn bị bắt đầu bài tập thứ 2, gánh nước. Tất cả đều gánh hai xô nước chạy quang sân 5 vòng cho tôi, đứng dậy, chuẩn bị bắt đầu’’

‘’ Biến thái, lão sư là đồ biến thái’’ Tất cả nhủ thầm trong lòng, muốn kháng mệnh cũng không được vì đã có đứa làm gương và kết quả là bị đuổi học luôn

Tất cả mọi người mệt nhọc đứng dậy, biết sẽ không thể nào lay động được trái tim sắt đá của người lâox sư kia nên tất cả ngoan ngoãn chấp hành mệnh lệnh.

Đúng như tất cả đã nói, đây là đồ biến thái. Phùng Thiểu Phong trong một buổi chiều đã đưa ra những bài tập luyện thân thể cho hồn sư,

Trong khi tất cả ( trừ Dương Tinh) đang thầm than về một tương lai mịt mù ở phía trước mà không hề biết rằng, cơ thể mình đang ngày được cải thiện, việc hấp thu hồn lực đang được gia tăng.

p/s Cầu lt, tlt, kp hay chỉ là 1 cái like của các dh <3

Chương 29: Truyền kỳ kí túc xá số 44

Đúng 6h 30p tối, không thừa 1 giây, không thiếu 1 giây, tất cả học viên của lớp C khoa hồn sư năm 1 được ra về sau một ngày’’ hăng say tập luyện’’

Mặc dù những bài tập khi chiều chỉ đủ gãi lông cho hắn nhưng hắn cảm thấy rất chán, rất nản vì thế nhìn bộ dạng rũ rượi của hắn mà nghĩ rằng hắn vừa trải qua một ngày đau khổ vậy.

Mệt mỏi đẩy chiếc cửa kí túc, hắn muốn vè phòng nghỉ một lát thì không biết ngũ tỷ từ đầu chui ra, kéo hắn vào phòng bếp

Các nữ đang ngồi một hàng bên bàn, hắn được ngồi hàng còn lại

Giang Nam Nam đại tỷ vui vẻ hỏi

‘’ Tiểu lục, hôm nay đi hẹn hò với nàng nào sao? Đào hoa gớm, mới vào có một ngày đã thế này’’

Dương Tinh nhìn qua các nàng, trong ánh mắt của tất cả đều có một sự tò mò nhưng sao hănns thấy trong mắt của Tiểu Đồng là một bình dấm chua lớn còn Lãnh U là bình dấm chua nhỏ cơ chứ.

‘’ Nhìn bộ dạng của lục đệ thế này chắc là thất bại rồi sao, nhìn đi,quần áo xộc xệch, tóc tai bù xù, khuôn mặt chán nản…’’

Dương Tinh chưa kịp nói, Giang Nam đại tỷ đã chen tiếp một chân vào, vừa bụm miệng cười vừa nói

Dương Tinh thật hết nói nổi với đại tỷ có đầu óc siêu phong phú này

‘’ Không phải, đệ phải ở lại tập luyện, nói luôn lão sư của đệ là Phùng Thiểu Phong, rát biến thái, bắt bọn đệ tập luyện tận 5 tiéng luôn..’’

‘’ Cạch’’ âm thanh chiếc đữa rơi xuống

‘’ Phùng Thiểu Phong, người đàn ông máu lạnh, biến thái đó sao? Thế đệ có làm sao không ’’ chúng nữ kêu lên, tất cả đều tới bên hắn, rờ nắn khắp nơi làm hắn muốn phun máu mũi, tâm tình rất vui vẻ a

‘’ Không có, việc tập luyện rất tốt, không có gì nguy hiểm đâu’’

Mặc dù Phong lão sư là biến thái thật nhưng hắn cũng không muốn nói xấu sau lưng người khác và thật sự việc tập luyện rất nhẹ nhàng đối với hắn.

………………………………………………………..

Để tránh phải nhàm chán chạy bộ mấy chục vòng nên Dương Tinh đến sớm hơn mọi ngày nhưng không ngờ tất cả các học viên khác đã đến, cả lớp ồn ào, hắn khó chịu.

Tiến đến một bàn trong góc, Dương Tinh nằm ngủ, mấy cái lý thuyết này hắn không muốn học, thật nhàm chán.

Khi hắn chuẩn bị mơ mơ màng màng muốn ngủ thì không biết một tên nào đó, tới tiến.Dương Tinh lụi chụi ngẩng đầu, đập vào mắt hắn là một tên quần áo xốc xác, đầu đeo dải băng trắng, hai tay hai đống sách vở, mắt đeo chiếc kính dày cộp/ Mọi sách, đúng vậy, đây là từ

Dương Tinh nghĩ tới khi nhìn thấy tên này lần đầu tiên.
‘’ Chào, tôi tên Đồ Mọt Sách, hân hạnh gặp cậu’’

Dương Tinh cười như được mùa, cái tên y chang cái tính, ba mẹ tên này đúng là tiên đoán như thần, biết cả tương lai con mình. Bất quá

Dương Tinh cũng không đứng dậy lịch sự bắt tay, hắn nằm đó mở miệng

‘’ Dương Tinh’’

Có vẻ như tên này không quan tâm đến thái độ của Dương Tinh, ngồi xuống nói luyên thuyên không ngừng

‘’ Dương Tinh, Mọt Sách ta đã xem quá trình luyện tập của ngươi hôm qua, qua đó thấy thiên phú của người rất tốt, ngươi cũng biết ta đọc sách rất nhiều..vv.vv….’’

Dương Tinh tai muốn nổ luôn, tên này nhức trưng sao, ngồi nói một mình, hắn không nhịn được nữa

‘’ Mọt Sách, rốt cuộc ngươi muốn hỏi gì?’’

‘’ Ngươi ở phòng kí túc số mấy’’ Vẻ mặt nghiêm túc

Dương Tinh á khẩu, quạ bay ngập đầu, có cần trang bức thế không. Nói một cái lên bờ xuống ruộng giờ hỏi biến có cái gì, tên này có đọc sách nhiều quá dẫn đến bị điên không?

Nhìn vẻ mặt chờ mong của tên kia, Dương Tinh bất đắc dĩ trả lời, hắn muốn thoát khỏi tên này

‘’ Phòng kí túc số 44 ‘’ ‘’ Soạt’’ sách vở của hắn rớt xuống, đôi mắt, đôi môi nhìn Dương Tinh run rấy

‘’ Phòng kí túc thứ 44 ‘’

Không ngờ sau khi nghe tên Mọt Sách hét to, tất cả các học viên dù đang chơi hay ngủ đều đứng dậy, quay đầu nhìn chằm chằm về phía hắn, sau đó nhìn Mọt Sách như thằng điên rồi quay trở lại làm tiếp việc của mình. Dương Tinh nhíu mày nói

‘’ Phòng số 44 thì sao chứ?’’

‘’ Rất sao đó’’ Tên Mọt Sách tỏ vẻ nguy hiểm, đẩy đẩy gọng kính

‘’ Ồ, thế nào nói xem sao?’’ Dương Tinh cảm thấy thú vị rồi đó

‘’ Dương Tinh, ngươi không biết sao, phòng số 44………..chỉ toàn là gái ngon không, nghe nói nơi đó còn có thông đạo lên tới phòng tắm nữ xủa nội tông luôn…’’ Tên Mọt Sách vừa nói, máu mũi vừa chảy ra, thằng này chắc chắn lại nghĩ đến thứ đen tối mà

‘’ Bốp’’ Dương Tinh dấm hắn một cái, hắn Dương Tinh bị tên này dắt mũi mấy lần, hắn chưa bao giờ có chuyện thế này, thật là tức quá mà

Cỏ vẻ đã biết Dương Tinh đứng dậy, cười hề hề tiến lại gần Dương Tinh, nhỏ giọng

‘’ Thực ra là như vậy, sau khi tổng hợp bao nguồn tri thức phong phú của ta thì ta nghe nói những ai ở phòng số 44 sau này biến mất một cách rất kì lạ, hầu như không có ai xuất hiện, tất cả đều biệt tăm biệt tích. Dù có những người đã có nhiều chuẩn bị trước nhưng cũng không an thua gì. Đến Sử Lai Khắc học viện không nói là các thế gia của các học viên đó cũng không lên tiếng nên chuyện này vẫn cứ như vậy., chỉ có một số ít người biết.Vì thế phòng số 44 lại khác thường như vậy, chắc là đãi ngộ trước khi chết đó’’

Dương Tinh lắc đầu, ai biét nguồn tin này có đáng cậy hay không nhưng nếu có chuyện xảy ra thì hắn sợ sao, hắn là nam nhân đứng đầu thế giới này, hắn sẽ bảo vệ các nàng dù có chuyện gì xảy ra’’

( 4 là con số tử phải không nhỉ, vậy tử tử = sinh rồi ha)

‘’ Xoẹt’’ Chiếc cửa phòng mở ra, Phong lão sư đã tới, tất cả học viên ổn định lại

‘’ Các trò ngồi xuống’’

‘’ Hôm nay, thấy sẽ giảng giải chi tiết hơn về các thế lực của Chiến Hồn đại lục’’

‘’ Như các trò đã biết 7 thế lực hàng đấu là Luyện dược sư công hội, Ma Pháp sư công hội, Gìa Lam học viện, Võ Thần tông, Luyện khí sư công hội, Quang Minh giáo đình cùng Tà hồn điện. Mỗi thứ đại biểu cho một thế lực lớn của mỗi chức nghiệp.’’

‘’ Chắc các trò đã nghe nói, 2 năm sau là cuộc chiến giũa toàn bộ đại lục nên vòng xét tuyển, chọn lọc sẽ diễn ra sau 1 năm nữa, các em có một năn để cố gắng, hướng tới đại hội toàn đại lục………..Các em đều phải cố gắng, không được chủ quan hay tự ti. Mặc dù lớp ta là lớp kém nhất nên thầy đã lập ra kế hoạch tập luyện trong vòng 1 năm này để các em phát huy hết khả năng của mình, các em chuẩn bị tâm lý để chịu đựng đợt huấn luyện này đi’’ Thiểu Phong lão sư nhẹ nhàng nói

p/s: CẦU LT, TLT, KP HAY 1 LIKE CỦA CÁC DH. <3

Chương 30: Tiềm Long bảng

‘’ Không ‘’ tất cả học viên la toáng lên, quá kinh khủng, 1năm địa ngục đang chờ đợi bọn họ

‘’ Không la toáng cái gì hết, tập luyện là tập luyện, thế giới cường giả vi tôn này, kẻ yếu là kẻ thất bại, phải luôn không ngừng cố gắng mới mong muốn được sống sót’’ Mặt lạnh, Phùng Thiệu Phong lạnh lùng nói

Tất cả học viên thở dài, im lặng, không ai nói gì

‘’ Nhưng mà lão sư, những người vào trong top tất cả đều là nội môn đệ tử, ngoại môn làm gì có cơ hội…’’Một tên nhỏ giọng nói nhưng chưa kịp nói hết đã ngậm mồm vì Phong lão sư đang liếc xéo hắn

‘’Thực ra việc lựa chọn còn lien quan đến như một vài vấn đề nữa, tỉ như Tiềm Long bảng’’

Trong khi tất cả học viên bàn tán ríu rít thì Dương Tinh mày nhăn lại ‘’ Tiềm Long bảng là thứ gì? Sao ta chưa nghe nói nhỉ?’’

‘’ Như chúng ta đã biết Đại hội toàn đại lục yêu cầu đệ tử dưới 18 tuổi, vì thế nên số lượng người rất nhiều. Vì mỗi lần thì một số hình thức chọn lọc khác nhau. Giả dụ như vòng cuối sẽ lên top những người sống sót cuối cùng trong một bí cảnh nguy hiểm. Có người tu vi thấp, thiên phú thấp may mắn không bị loại còn người thiên phú rất cao xui xẻo bị loại, mà người thiên phú cao này bị loại trước khi kết thúc vòng xét tuyển một ít thời gian thì sẽ chọn người thiên phú cao chứ không chọn người thiên phú thấp’’

‘’ Lão sư, thế nhưng là không công bằng a ‘’ Một số học viên không nhịn được hỏi

Thiểu Phong lắc đầu

Không, tất cả tông môn, học viện đều đồng ý chuyện này. Chuyện này có thể ảnh hưởng đến bộ mặt của đại lục nên điều đó chắc chắn như thế. Và tất nhiên, người bị loại đó sẽ đạt được một số thứ coi như đền bù’’

‘’ Và như ta đã nói, vì thế nên Võ Thần tông đã lập ra một bảng Tiềm Long bảng, cho 150 người có thiên phú cao nhất, nó căn cứ vào võ hồn và ngộ tính của mỗi người.150 người ở đây bao quát 2 chức nghiệp là ma pháp sư và hồn sư, các chức nghiệp khác sẽ có cách chọn lọc khác. Sau đây ta sẽ thống kê lại top 5 Tiềm Long bảng cho các trò, các trò hãy nhìn đó mà phấn đấu

‘’ Người đứng đầu tiên là: Diệp Vô Thần, Võ Thần tông, 16 tuổi, Hồn vương bát giai giai, vũ hồn Lam Diện Bá Vương Long’’

‘’ Người thứ 2: Tiêu Viêm, Gìa Lam học viện, 16 tuổi, Pháp vương bát giai, vũ hồn Đế Vương Diễm’’

‘’ Người thứ 3: Hình Phi, Quang Minh giáo đình, 16 tuổi, Hồn vương thất giai, vũ hồn Thập Tứ dực thánh sứ’’

‘’ Người thứ 4: Triệu Lệ Dĩnh, Tà Hồn điện,16 tuổi, Hồn vương thất giai, vũ hồn Vampire ( ma cà rồng) ‘’

‘’ Người thứ 5: Huyết Ma, 16 tuổi, Tà Hồn điện, Pháp vương tam giai, Ám ma luân’’

( Dương Tinh tu vi hiện giờ là Hồn tông tam giai nhé)

Lại một trận vỡ oà, tất cả học viên không nhịn được hít một ngụm hơi lạnh, thiên phú quá yêu nghiệt a, đó là mới nói sơ qua thôi chứ vẫn chưa nói cụ thể. ‘’Mấy tên này chưa chắc đã có 1 vũ hồn’’ Dương Tinh thầm nghĩ

‘’ Tất cả, trở về, khi nào có thông báo tập luyện sẽ được thông báo’’

Đúng vậy, giờ học viện hay tông môn đều để học viên, đệ tử tự do, chỉ khi nào cần thông báo mới phải đến lớp. Học viên ngoài tu luyện ra thì có thể tiếp nhận nhiệm vụ đường để dổi lấy tích phân, tích phân có thể đổi nhiều thứ như công pháp, đan dược hay vũ khí, tất cả đều được nhưng để xem bạn có đủ tích phân hay không

……………………………………..Dương Tinh về kí túc xá, 5 cô gái vẫn chưa về, hắn thật chán nản.Hơi mệt, hắn tắm rửa xong nằm luôn ngay sopa phòng khách.

‘’ Xoạch, Tinh đệ bọn tỷ về rồi đây. Đệ đâu rồi?’’

Đang mơ màng ngủ, Dương Tinh nghe thấy liền biết các nàng đã về nhưng chẳng muốn thức dậy.

……’’ A….một giọng nói ngạc nhiên vang lên, hơi to’’

‘’ Tiểu Đồng sao thế ‘’ Có vẻ như Tiểu Đồng đi vào nhà trước, 4 nàng nghe thấy liền vội vàng chạy vào

‘’ A’’ lại một tiếng hô đồng thanh vang lên

Dương Tinh sau khi trải qua ‘’ 5 tiếng bò rống’’ hắn lim dim mở miệng

‘’ Các tỷ, có chuyện gì mà làm ầm lên vậy?’’

‘’ U,,M..lục đệ, tiểu tinh, quần áo của đệ đâu mà nằm trần truống thế này

Dương Tinh nghe các nàng nói vậy, mở mắt, nhìn xuống người mình.

Thì ra khi hắn tắm xong, hắn chỉ cuốn cái khăn rồi ngủ luôn, Ai biết khi ngủ’’ tung hoành ngang dọc’’ kiểu gì mà cái khăn bay đâu mất, giờ thân thể hắn là trần truống, nude 100%.

Da thịt 100% chính hãng, có từ trong bụng mẹ, không thêm chất phụ gia, hoàn toàn tinh khiết, tốt cho sức khoẻ, làm hài lòng chị em phụ nữ./(^-^)/Chả là khi ngủ, cái đó của hắn dựng thẳng đứng, như cái cột chống trời. Hắn làn da trắng hồng, khuôn mặt tinh xảo, cơ bắp chắc chắn, lại đang bao bọc trong ánh nắng trong cửa sổ, hắn cứ như một vị thần vậy.

Cả 5 nữ say mê nhìn hắn, đôi mắt kia như hổ đói thấy mồi ngon, ánh mắt 5 nữ nhìn thẳng vào cái đó của hắn.

Bất quá, hắn là ai cơ chứ, hắn là Dương Tinh – thằng con trai vĩ đại nhất, hắn chẳng những không xấu hổ mà còn oai vệ tạo dáng, ý muốn bảo thấy thần thương ta thế nào, hùng mạnh lắm phải không.

Vài phút ‘’ ngắm của ngon vật lạ’’, sau tiếng ho nhẹ của đại tỷ Giang Nam Nam, mấy nữ mới xấu hổ quay đi, Dương Tinh cũng đi vào thay quần áo.

Tất cả khi ăn đều không nhắc chuyện xấu hổ vừa rồi mà là bàn luyện kế hoạch tu luyện cho 2 năm sau, một cột mốc vô cùng quan trọng.

Dương Tinh thì khỏi nói, hắn không lo lắng mấy chuyện này, thiên phú của hắn rất cao, hắn tin chắcmình sau hai năm có thể lọt vào tốp đầu.

‘’ Đúng rồi các tỷ, các tỷ biết tiềm long bảng chứ?’’ Dương Tinh hỏi

‘’ Tất nhiên rồi, cái này ai chả biết’’ 5 nữ gật đầu

‘’ Thế làm cách nào để lên trên bảng?’’

‘’ Thực ra ngoài cách bày ra thiên phú và ngộ tính ra thì còn một cách đó là đánh bại những người có tên trong Tiềm long bảng.Bất quá người chiến thắng đó nằm trong độ tuổi quy định ‘’ Thẩm Dao vui vẻ nói

‘’ Đệ không biết sao, ngoài Tiềm Long bảng còn có một số bảng khác nữa

‘’ Cường giả bảng: Xếp hạng 150 cường giả mạnh nhất đại lục

Mĩ nhân bảng: Xếp hạng 150 mĩ nhân đẹp nhất thiên hạ

Truy nã bảng: Xếp hạng 150 tên tội phạm nguy hiểm nhất

Danh vọng bảng: 150 người có sức ảnh hưởng lớn đến đại lục nhất

Tân tú bảng: 150 người mạnh nhất 40 tuổi trở xuống’’

Dương Tinh gật đầu, mấy cái này hắn chưa bao giờ nghe nên không biết là phải. Không ngờ có nhiều bảng được lập ra, chỉ cần có tên xuất hiện 1 trong những bảng đó, danh vọng sẽ tăng lên một đường dài.

Dương Tinh chỉ hứng thú với mĩ nhân bảng mà thôi, mấy cái khác không thèm.

Hắn sau này đứng trên đỉnh đại lục, cũng phải lựa chọn mĩ nhân về làm ấm giường chứ,(^-^(

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau