LÃO TÀI XẾ THỤ CÙNG LÃO CÔNG CỦA HẮN ĐẠI KHÍ SINH HOẠT

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Lão tài xế thụ cùng lão công của hắn đại khí sinh hoạt - Chương 6 - Chương 10

Chương 6: Kĩ thuật không tốt

Từ khi Khâu Ngạn Quân chính thức thoát khỏi thân phận xử nam xong, Tô Cần phát hiện người yêu đối với chuyện tình ái càng nóng lòng, chớp mắt một cái liền từ một thiếu niên suốt ngày ở phòng nghiên cứu lãnh cảm cất bước lên cấp lão ma sói khát tình, nguyên nhân là gì thì Tô Cần có chút không rõ ràng cho lắm.

Nhưng này cũng không phải trọng điểm.

Trọng điểm là -- Xử nam? Khâu Ngạn Quân kỹ thuật thật sự không ổn!

Tuy đối với nam nhân, chuyện giường chiếu là không thể cưỡng lại được, nhưng Tô Cần cũng rất khổ não a -- Với hắn mà nói, sinh hoạt không hài hòa là một trở ngại lớn a.

Thân là một lão tài xế, muốn hắn dạy dỗ một chút cũng không có gì khó cho lắm. Thế nhưng mỗi lần hắn thấy người yêu khát cầu, ánh mắt ướt nhẹp, lại không nhịn được trước sắc đẹp đối phương, ngoan ngoãn mở hai chân ra, nâng mông lên tùy ý nam nhân tự do phát huy.

Nhưng là, hắn hầu như hoàn toàn không cảm giác được tia vui vẻ nào!

Phân thân người này bình quân so với nam nhân Trung Quốc lớn hơn rất nhiều, mỗi lần đều cứng đến nỗi có thể cùng Thiết Bổng so sánh, nhưng vẫn không hề kích thích đến tuyến tiền liệt của hắn, có chút không vui vẻ.

Nghĩ tới đến, Tô Cần đem chăn che đầu lại, đem giường của cả hai lăn qua lăn lại, lăn đến ga trải giường náo loạn nhăn nhúm cả lên.

Khâu Ngạn Quân đẩy cửa đi vào, đóng kín cửa tắt đi đèn trần, thuận tay mở ra đèn ngủ. Cậu nhẹ nhàng xốc chăn lên, lộ ra khuôn mặt nhỏ của người yêu quấn ở trong chăn dày, khuôn mặt bị khí ấm hun đến đỏ bừng bừng, đôi mắt long lanh, ôm lấy hắn.

"Cần Cần, đừng cuộn chăn kín như vậy". Khâu Ngạn Quân vén chăn lên nằm vào bên cạnh Tô Cần, nghiêng người ôm chặt eo đối phương, đem người yêu hoàn toàn ôm ở ngực mình.

Tô Cần cảm giác hạ thể người kia lại có tinh thần đỉnh đỉnh lên mông hắn, trong lòng biết đối phương có ý hướng mình cầu hoan. Ngày hôm nay, đối với việc tình ái không mấy hứng thú. Khâu Ngạn Quân dùng đầu lưỡi liếm láp cổ, sợi tóc mềm mại cọ cọ lên da hắn, giống như cún con liếm đến làn da trắng nõn của hắn ướt nhẹp, ửng lên đỏ đỏ hồng hồng.

"Lão công......Đừng mà......" Tô Cần tuy rằng không muốn làm, nhưng vẫn là hết sức hưởng thụ ôn nhu của người yêu mình, ngoài miệng khước từ Khâu Ngạn Quân, nhưng tay không tự chủ được lại luồn vào trong áo ngủ Khâu Ngạn Quân, tay nhỏ mềm mại xoa lên cơ ngực nam nhân.

Khâu Ngạn Quân đem cổ Tô Cần ấn lên vài cái hồng ngân, mở miệng nói: "Cần Cần, ta muốn......"

Tô Cần chớp chớp con mắt, thuận theo yêu cầu người yêu. Hắn đem áo ngủ trên người mình cởi sạch sẽ, thân thể trần truồng quỳ nằm quay lưng về phía nam nhân: "Thuốc bôi trơn......"

Khâu Ngạn Quân nghe vậy, thuận tay từ bên trong tủ đầu giường lấy ra một tuýt thuốc bôi trơn. Cậu đem chăn ném qua một bên, lại để cho Tô Cần nằm úp sấp, nâng cặp mông mềm mại đối diện cậu. Cậu đem thuốc bôi trơn trên tay chen vào. Kiên nhẫn cho người yêu nới rộng. Có thể là do thường xuyên thao tác dụng cụ cho nên ngón tay của cậu phi thường linh hoạt, đem người dưới thân hầu hạ đến ngoan ngoãn.

Thao tác chuẩn bị vô cùng đầy đủ, nhưng vẫ là thiếu kỹ thuật a. Lúc ân ái, Tô Cần không cảm thấy thống khổ, chỉ có cảm giác --------phi thường tẻ nhạt.

Những lúc như thế này đương nhiên là để phải để Tô Ảnh Đế ra trận a.

Nam nhân một tay tách ra cánh mông Tô Cần, một tay đỡ lấy dương cụ cứng đến muốn nổ tung, hướng về miệng huyệt đã mở rộng tốt chậm rãi đẩy vào.

"A...... Lão công...... Mau vào......" Tô Cần quỳ nằm ở trên giường, rất phối hợp mà rên rỉ.

Đối phương nghe vậy, càng thêm ra sức, nhưng vẫn duy trì nhịp điệu đồng nhất, ở bên trong thịt huyệt căng mịn ẩm ướt không ngừng đánh đưa. Bên trong dâm huyệt ngứa đến lợi hại, nhất định phải được côn thịt nam nhân dùng sức thao đến tuyến tiền liệt mới có thể hết ngứa. Hiện tại, hắn chỉ cảm thấy côn th*t đối phương trước sau đâm không tới bên trong huyệt gãi ngứa nơi kia của hắn. Ngoại trừ hậu huyệt bị dương cụ chôn bên trong căng ra, thì không còn gì khác.Hắn quỳ đến đầu gối đều có chút cảm giác khó chịu, tay nắm lấy gối, trong miệng vẫn"A a a a" phóng túng kêu, chỉ lo không che giấu được sự thật mình bị người yêu thao đến khó chịu. Hắn nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là lén lút đưa tay ra, lấy ra lót ở gối để đã hạ thủ cơ.

Bởi vì Tô Cần quay lưng với Khâu Ngạn Quân, nam nhân ở trên người hắn nỗ lực cày cấy không hề phát hiện được hắn có gì mờ ám. Tô Cần giữ nguyên âm điệu, mở trong điện thoại di động kỳ XX Ấm. Cô gái kia thật an nhàn, mỗi ngày đều có rất nhiều người đầu tư cả đống tiền cho cô thay trang phục.

Tô Cần cũng không ngoại lệ, mở ra di động liền cho con gái của mình thay kiện váy nhỏ đẹp đẽ -- Mát mẻ, đơn giản, tao nhã, đáng yêu, có thể lại cầm F! Chuyện này quả thật, trò chơi thẳng nam đối với thẩm mỹ gay là miệt thị!

Hắn tức giận cực kỳ, mở ra mười cái XX Các bắt đầu liền đánh -- Kết quả, một cái hạn định đều không có!

Người châu Phi nhất định là bị thương tổn đến cực hạn.

Tô Cần chọt chọt di động cho hả giận, sau khi nội tâm rủa xả mấy trăm lần X Tấn rác rưởi, dứt khoát kiên quyết đóng trò chơi, mở ra blog.

"A...... Lão công...... thao tôi thật thoải mái a......" Tô Cần cảm giác dương cụ trong cơ thể lại lớn ra mấy phần, lại uốn éo cái mông, làm bộ mình bị đối phương điều khiển đến thoải mái đến cực điểm.

Khâu Ngạn Quân càng kích động - nắm lấy eo Tô Cần, nhanh chóng co rúm nam căn. Hắn chỉ cảm thấy làm vậy dường như chưa đủ, tiểu huyệt mãi vẫn tham lam hấp dương cụ chính mình, huyệt thịt cùng dương căn nam nhân liều chết triền miên, tầng tầng mị thịt câu nhân, toàn phương vị không góc chết mà đem côn thịt hắn mỗi một nơi đều đầy đủ chăm sóc đến.

[Cúc huyệt mê người a~~]

Ngón tay Tô Cần trượt trên màn hình di động, nhìn thấy một cái blog buồn cười, lại còn không nhịn được cười đến vai đều run lên.

[Vỡi~~ /_]
"Cần Cần, sao vậy, không thoải mái sao?" Khâu Ngạn Quân tựa hồ nhận ra được người yêu dị dạng, liền dừng lại hỏi.

"A...... Không có......Cậu tiếp tục đi......" Tô Cần nghe vậy, vội dùng tay che màn hình điện thoại di động, trong miệng lại phóng túng kêu vài tiếng, vội vã làm ra một bộ dáng vẻ không nhịn nổi.

Tâm tư Khâu Ngạn Quân đơn thuần căn bản không phải là đối thủ của Tô Cần. Cậu yên lòng, côn th*t tiếp tục ở trong tiểu huyệt người yêu rong ruổi. Tô Cần thấy nguy cơ giải trừ xong, lại lén lút lôi di động ra, chuyển đi cái blog khiến hắn cười ngất kia, nhưng trong vẫn không khỏi vương vấn "Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha".

Ước chừng qua mười mấy phút, Khâu Ngạn Quân đột nhiên đem phân thân rút ra. Thịt huyệt quen có mặt dương cụ nam nhân lại cảm thấy có chút trống vắng, miệng huyệt ửng hồng bị thao đến độ không đóng lại được, hơi giương cái miệng nhỏ. Thậm chí còn có thể nhìn thấy mị thịt diễm đỏ bên trong, giống như đang câu dẫn nam nhân tiếp tục xâm phạm. Côn thịt nam nhân ở khe mông Tô Cần trượt mấy cái liền đem bạch trọc bắn hết ở trên mông Tô Cần đang nhổng lên thật cao, mông bị nắm đến ửng hồng.

Tô Cần để điện thoại di động xuống, hơi nghi hoặc quay đầu nhìn Khâu Ngạn Quân.

Khâu Ngạn Quân xoa xoa đầu Tô Cần, giải thích: "Cần Cần, ngày hôm nay tôi không mang bao, bắn bên trong anh sẽ không thoải mái".

Tô Cần ngây người, cảm giác người yêu ôn nhu làm hắn như tan rã, trong đầu chua xót cùng vị chát, lại mang theo từng tia ngọt ngào.. Khâu Ngạn Quân vừa cao ráo vừa đẹp trai, công tác tốt, thu nhập cao hơn nữa.. Ngoài kỹ thuật kém một chút, hắn còn có cái gì không vừa lòng?

Hai người ở trong phòng tắm tắm rửa sạch sẽ, lại hôn nhẹ sờ sờ một lúc, Tô Cần bị Khâu Ngạn Quân làm cho hai chân như nhũn ra, cả người ngồi phịch ở trên người đối phương, làm nũng chơi xấu không muốn nhúc nhích, nhất định phải Khâu Ngạn Quân ôm hắn đi ra ngoài.

Ở những nơi không quá quan trọng, Khâu Ngạn Quân đúng là vô cùng sủng nịch người yêu, cho dù đối phương lớn hơn mình vài tuổi, cũng theo ý tứ Tô Cần, liền xem như một tiểu công chúa, ôm Tô Cần trở về giường.

Kết quả mới vừa sống yên ổn vài giây, Khâu Ngạn Quân đột nhiên cầm trong tay điện thoại di động của chính mình, mặt lộ vẻ khó chịu.

"Ngạn Quân, sao vậy?". Đầu Tô Cần đầu ở trong lồng ngực Khâu Ngạn Quân sượt sượt, nhỏ giọng hỏi.

Khâu Ngạn Quân để điện thoại di động xuống, trong giọng nói mang theo tia ủ rũ: "Cần Cần, tôi lên giường với anh, anh thật sự không thoải mái à?"

Sự tình bại lộ?

Tô Cần nghĩ, đột nhiên nhớ tới một thứ bị chính mình quên mất-- Vừa nãy hắn đem trò chơi rác rưởi chia sẻ đến Weibo, bị Khâu Ngạn Quân nhìn thấy.

"Tôi......". Tô Cần có chút không biết phải làm sao, ấp úng nói không ra lời.

"Cần Cần, anh nói thật với tôi đi..." Khâu Ngạn Quân cúi thấp đầu, có chút ủ rũ, "Tôi hi vọng anh cũng thoải mái, mà không phải chỉ có một mình tôi hưởng thụ......"

Tô Cần nghe vậy, cuối cùng khó khăn mở miệng nói: "Tôi cảm thấy cậu...... Kỹ thuật xác thực không tốt lắm......"

---------- Hết chương 6 --------

Chương 7: Dạy dỗ lão công

Từ khi Tô Cần cùng Khâu Ngạn Quân giải bày sòng phẳng, trong lòng Khâu Ngạn Quân khó chịu suốt mấy ngày. Tô Cần lần đầu tiên phát hiện người yêu còn có cái thuộc tính này, hai người thật giống như trao đổi với nhau-- Đổi thành Tô Cần mỗi ngày dụ dỗ nháo loạn cùng Khâu Ngạn Quân.

Có điều Tô Cần cũng có thể hiểu được, dù sao cũng là nam nhân sao có thể đối với hắn nói"Không được" đây?

-- Chuyện này thực sự đã làm tổn thương lòng tự tôn.

Tô Cần cảm giác mình quả thực là quá hiểu ý, đi khắp thế gian chỉ có chính mình sủng Khâu Ngạn Quân nhất.

Khâu Ngạn Quân giận hờn không nói chuyện với hắn, hắn liền ôm eo Khâu Ngạn Quân, nhón chân lên hôn nhẹ trán người này. Mãi đến tận lúc đem đối phương làm cho cao hứng, cuối cùng đối với mình nở nụ cười, hắn lại gào gào kêu nhào tới, hai tay treo ở trên cổ nam nhân, hôn lên đôi môi đầy mong ước.

Hôn mãi cho đến khi hai người tai đỏ mặt hồng, tình dục dâng cao, Khâu Ngạn Quân mới trốn tránh đẩy Tô Cần ra.

"Ngạn Quân, cậu còn chưa cao hứng sao?"

Tô Cần xoáy sâu vào con ngươi đối phương, màu đen bên trong con ngươi lập loè ánh sao dịu dàng, phảng phất giống như hàm quát toàn bộ thế giới, nhìn tựa sơn thủy hữu tình, ngồi trông mây tụ mây tan. Hắn tinh tế cân nhắc tỉ mỉ, nhưng cảm thấy này bên trong hết mức ánh, đều là cái bóng của hắn -- Nhìn núi, nhìn sông, nhìn mây, cũng giống như là bóng người của hắn.

Khâu Ngạn Quân mi mắt buông xuống lộ ra ánh mắt né tránh, nói rằng: "Không phải tôi không vui, tôi chỉ là cảm giác mình......thật vô dụng".

Tô Cần thấy hắn tự ti, lo lắng phản bác: "Không nha lão công, tôi thích cậu nhất". Dứt lời, hắn mới ý thức tới chính mình lại đem những lời tỏ bày mấy tháng qua chưa nói bật thốt ra khỏi miệng, lại có chút mặt đỏ.

Khâu Ngạn Quân con mắt đột nhiên sáng lên: "Cần Cần, nhưng tôi......"

"Cậu còn ở khó chịu cái gì a?"

"Cần Cần, tôi cảm thấy tôi không thể làm cho anh thoải mái...... Kỳ thực nếu như anh muốn..". Khâu Ngạn Quân dừng lại, tựa hồ sắp sửa đưa ra quyết định rất gian nan, "Tôi ở phía dưới, cũng là có thể......"

"Cái gì?!?". Tô Cần có chút kinh ngạc, mặt không vui, "Nhưng tôi là thuần 0 a......"

-- Thật vất vả mới tìm được một công thuần lương chính trực chất lượng, lại muốn để hắn rưng rưng làm 1, hắn làm không được có được hay không?

"Nhưng tôi......"

Tô Cần bị dáng vẻ bà mẹ trăm năm khó gặp của đối phương đánh bại, nói rằng: "Không phải là kỹ thuật không tốt sao, tôi dạy cho cậu không phải là được rồi sao?"

"Điều này có thể không?". Vẻ mặt Khâu Ngạn Quân vẫn như là tiểu bạch liên bị làm bẩn, khiến Tô Cần cũng muốn bắt nạt vài lần.

"Tôi ngủ qua nam......" Tô Cần đang muốn nói ra khỏi miệng, lại cảm giác mình lỡ lời, vội vàng sửa miệng "Tôi tốt xấu cũng là so với cậu có nhiều kinh nghiệm hơn chút, cậu có tin tôi không là được rồi?"Khâu Ngạn Quân còn muốn nói thêm cái gì đó, lại bị Tô Cần ngắt lời: "Chuyện yêu đương mà, quan trọng nhất không phải là tín nhiệm lẫn nhau. Cậu bé ngoan nghe tôi, OK?"

Khâu Ngạn Quân hiếu kì khi đối mặt với sự vật luôn thay đổi vô hạn định, lúc này ở trước mặt Tô Cần ngoan ngoãn nghe Tô Cần "dạy", đi vào phòng tắm tắm rửa sạch sẽ chuẩn bị tiếp nhận dạy dỗ của Tô Cần.

Tô Cần cũng từ trong phòng tắm khoác một cái áo tắm đi ra, phát hiện Khâu Ngạn Quân cứng đờ nằm ở giữa giường hai người, quần áo chỉnh tề, hai tay trùng điệp đặt ở hai bên người.

"Tôi nói cậu căng thẳng cái gì a?" Tô Cần liếc mắt nhìn thấu cả nội tâm bất an của đối phương, nín cười nói.

"Cần Cần......" Khâu Ngạn Quân ngồi dậy nhìn Tô Cần, hai mắt đều tràn đầy oan ức.

Trong nháy mắt, Tô Cần cảm giác mình thực sự là bị người này trong vô thức bán manh, người yêu manh đến trong đầu toàn hình ảnh nai con tán loạn-- Đối phương nước mắt lưng tròng mà nhìn mình, tóc xoa loạn, giống như cún con cỡ lớn hướng về chủ nhân làm nũng.

Không ngủ với Khâu Ngạn Quân thì thật uổng khi làm gay nha?

Tô Cần nghĩ như thế, lập tức nhào vào lòng Khâu Ngạn Quân. Khâu Ngạn Quân cũng tự nhiên mà ôm lấy người yêu mình, tay nhốt lại eo nhỏ Tô Cần, vùi đầu trên cổ Tô Cần, ngửi mùi vị sữa tắm trên người đối phương cùng trên người mình đồng dạng.

Đây cũng có thể xem là mùi vị tình yêu a.

Thừa lúc cậu thất thần, Tô Cần liền đẩy ngả đối phương xuống giường. Tô Cần muốn học theo dáng vẻ tổng tài bá đạo nhếch một bên miệng cười khẩy, nhưng là thần vận học được vớ va vớ vẩn, ngược lại làm cho Khâu Ngạn Quân nhìn vào có chút lo lắng.
"Cần Cần, miệng anh bị rút gân à?"

Tô Cần lúng túng đến cực điểm, lập tức thu hồi nụ cười, vỗ nhẹ mặt Khâu Ngạn Quân: "Cậu nghĩ quá rồi...... Lão công, cậu hiện tại chuẩn bị xong chưa?"

Khâu Ngạn Quân tay chân có chút luống cuống mà nhìn Tô Cần: "Cần Cần, hiện tại chúng ta làm cái gì?"

Tô Cần phi thường hào phóng mà đem áo tắm thoát ném qua một bên, lấy thuốc bôi trơn trong tủ đầu giường ném cho Khâu Ngạn Quân, nói: "Vẫn như cũ, trước tiên bôi trơn a".

Khâu Ngạn Quân nghe vậy liền tiếp nhận thuốc bôi trơn, nghe lời mở ra thuốc bôi trơn, bắt đầu nhuần nhuyễn công tác bôi trơn. Chỉ có điều-- Động tác mở rộng tuy nói là thông thạo, nhưng vẫn không có cái gì là tiến bộ.

"Lão công, cậu...... Tìm tuyến tiền liệt của tôi......"

"Tuyến tiền liệt?" Khâu Ngạn Quân lặp lại một lần, lục lại kiến thức y học trong não, thăm dò tính tìm kiếm nơi kia bên trong hậu huyệt Tô Cần.

Ngón tay bị mị thịt của hậu huyệt Tô Cần bao lấy, đốt ngón tay đều cảm nhận được huyệt thịt muốn cự còn nghênh. Hắn đem dương cụ người yêu từ bên trong móc ra dùng tay nhào nặn xoa bóp. Sau khi đợi được phân thân dần dần lên, Tô Cần lại dùng tay cầm côn thịt cậu, dựa vào trên tay trơn trên dưới tuốt động.

Đại khái là cái tư thế này để Khâu Ngạn Quân cảm giác Tô Cần sẽ quỳ đến có chút khó chịu, liền rút ngón tay ra lên tiếng nói: "Cần Cần, chúng ta thay tư thế khác đi, cái tư thế này tôi sợ anh không thoải mái".

"A......Được......"

Tô Cần cảm thấy người yêu thực sự là quá săn sóc, đến như thế này, còn cầu mong gì!

Hắn linh quang chợt lóe lên, tách ra hai chân nằm nhoài trên người Khâu Ngạn Quân, mặt quay về phía phân thân Khâu Ngạn Quân, mà cái mông của chính mình thì lại quay về đối phương.

[woa~~ 69 huyền thoại đây rồi a]

Khâu Ngạn Quân chỉ cảm giác quy đầu mình bị một vật rất nóng rất ẩm ướt bao hàm lấy. Tư duy đình trệ vài giây mới ý thức được đó chính là Tô Cần đang khẩu giao cho cậu, sự kích động không lời nào có thể diễn tả được.

"Cần Cần, anh......"

Tô Cần trong miệng ngậm lấy côn thịt người yêu, nói hàm hồ không rõ: "Lão công, không phải rất thoải mái a? Ngươi tiếp tục, đừng dừng lại......"

------- Hết chương 7 ---------

Chương 8: Dạy dỗ lão công (2)

Đúng là thoải mái cực kỳ.

Hắn da mặt mỏng, Tô Cần vì hắn mà khẩu giao. Trước đây hắn cảm thấy việc hoan ái cũng chỉ đến như thế, nhưng lúc này, lúc dương cụ hắn bị cái nơi tiêu hồn bao vây lấy, hắn mới phát hiện này vui vẻ hoàn toàn khác nhau với giao hợp.

Hắn không có kinh nghiệm tình ái, cho nên cũng không thể nào so sánh kỹ thuật khẩu giao của người yêu ra làm sao. Nhưng nếu dựa vào quan cảm cá nhân mà nói, miệng Tô Cần cực phẩm vừa ấm nóng vừa ẩm ướt, đầu lưỡi lại dị thường linh hoạt. Hắn hoàn toàn không nghĩ tới đối phương thoạt nhìn nhỏ nhắn mà miệng có thể đem dương cụ to dài ngậm vào hết mức, đầu lưỡi mềm mại từng chút một liếm qua hành thân cùng quy đầu, khi thì mô phỏng theo động tác giao hợp vừa kéo cắm xuống, khi thì căng lại hai gò má hút một cái, như trí ảo cảnh khoái cảm chảy qua toàn thân.

Huống chi—— Cái mông thịt tròn tròn của đối phương vẫn đối với mặt cậu không tự chủ vặn vẹo, làm hắn không nhịn được muốn tàn nhẫn mà chà đạp cái mông tao phúng này, ở trên da thịt trắng nõn in lại dấu vết của chính mình, bất kể là chỉ dấu hôn, dấu răng, hoặc là lấm ta lấm tấm tinh ban.

Khâu Ngạn Quân ngẩn ra, mới kinh ngạc phát hiện—— Chính mình lại có như thế đối với người yêu có nhiều ý nghĩ dâm tà.

Cậu cảm giác như vậy có chút mới mẻ, cứ việc mấy năm qua hắn đắm chìm trong tư tưởng truyền thống cứng nhắc, nhưng trong đầu hạt giống một khi nảy mầm, liền rục rà rục rịch, thế bất khả đáng.

Sao lại sẽ như vậy đây?

Cậu có thể đối với Cần Cần có loại ý nghĩ này?

Giữa thời khắc nội tâm hắn thiên nhân giao chiến, Tô Cần ngược lại ngừng động tác, đứng dậy trừng mắt tròn tròn nhìn hắn.

Khâu Ngạn Quân hơi nghi hoặc một chút, cũng không nói một lời nhìn chằm chằm đối phương. Phân thân cậu sắc thịt đỏ thẳng tắp lạc lỏng trong không khí, bên trên phủ đầy nước bọt người yêu, xem ra thực tại là một bộ dáng vẻ bất mãn.

"Cậu—— Hừ." Tô Cần hừ một tiếng liền muốn kéo chăn lên ngủ.

"Cần Cần......" Khâu Ngạn Quân ngồi dậy vòng lấy eo đối phương, đỏ mặt hỏi, "Anh, anh sao vậy?"

Tô Cần xẹp miệng, ủy khuất nói: "Cậu không có phối hợp chút nào, không làm theo a".

Khâu Ngạn Quân tay chân có chút luống cuống, ngôn từ cũng loạn lên: "Tôi, tôi không có a...... Tôi chỉ là, chỉ là không biết làm sao đây......"

Tô Cần xù lông bị nam nhân vuốt lên một chút, hắn thuận lợi nắm chặt nghiệt căn đối phương, than thở: "Cũng là...... Đột nhiên để cậu như vậy...... Cậu cũng không quá thích ứng".

Hắn nói, lại nở nụ cười, cảm giác dương vật trong tay càng trướng lớn, nói rằng: "Nhưng là...... Ngạn Quân, cậu đối với tôi làm như vậy—— Rất có cảm giác không phải sao?"

"Tôi......"

"Tuy rằng cậu không có bao nhiêu kinh nghiệm, thế nhưng tôi cũng không có ghét bỏ cậu" Tô Cần nói, ngã xuống ở cái dương cụ to lớn đáng yêu liếm lên một hồi, "Từ giờ trở đi...... Ngạn Quân...... Cậu muốn làm gì với tôi cũng được......"

Nói xong, Tô Cần đầu lưỡi lại không an phận nơi hạ thể nam nhân từ từ hướng lên trên dao động, liếm qua cơ bụng đối phương khiêu gợi, cơ ngực rắn chắc cùng với đầu vú phấn hồng. Chỉ thấy da thịt trắng của đối phương càng lúc càng hồng, cho đến khi đầu lưỡi mềm mại của nam nhân di chuyển từ cằm tới bên tai mới phát hiện vành tai đều hồng thành một mảnh.

Hắn cười nói: "Thẹn thùng như thế a? Thật đáng yêu."

"Nói bậy...... Tôi, tôi không có......"Tô Cần phát hiện chính mình tựa hồ tìm đúng vị trí lạc thú đùa giỡn Khâu Ngạn Quân—— Vì sao lúc trước hắn lại không nghĩ tới, da mặt người yêu lại trắng như thế.

"Lão công", Tô Cần ở trên môi Khâu Ngạn Quân liếm một hồi, "Muốn thao ta à?"

Khâu Ngạn Quân cắn môi, hạ thể cứng đến nỗi khó chịu, nhưng hiện tại lại không thể nói ra lời kia.

Có thể Tô Cần làm trầm trọng thêm, hai chân vòng lấy eo đối phương, cái mông trượt tới lui trên gậy th*t nam nhân, nhẹ giọng nói: "Lão công, tôi muốn bị cậu thao bắn...... Được không?"

Khâu Ngạn Quân chỉ cảm thấy mặt lập tức nóng đến lợi hại.

Cậu vốn là không có cái gì kinh nghiệm lại nín nhịn đến mức rất chất phác. Lúc làm tình, cũng không giống Tô Cần qua lại bạn trai như thế. Ngoài miệng nói chút lời trêu ghẹo vài lần, một bên buộc người hỏi có lớn hay không, sướng hay không sướng.

Cậu chỉ có thể nhăn lông mày thanh tú, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ hỏi "Cần Cần, thoải mái hay không?", liền ngay cả tay xoa xoa da thịt Tô Cần cũng ôn nhu đến tận xương tủy.

Cậu trước kia ở trước mặt người yêu hình tượng vẫn là ôn thuần cừu nhỏ, đột nhiên bị đối phương đùa giỡn một phen như thế, còn bị tán thưởng "Đáng yêu", hơn nữa còn là lúc ở trên giường, thực tại làm hắn vừa thẹn lại quẫn.

"A, a" Khâu Ngạn Quân giờ khắc này thậm chí không dám nhìn thẳng hai mắt Tô Cần, chỉ sợ hồn đều bị người này hoàn toàn câu đi, đành phải sợ hãi rụt rè buông xuống mắt theo tiếng, "Tốt...... Tốt......"

Dứt tiếng, Khâu Ngạn Quân thậm chí muốn đem đầu lưỡi mình đều cắn đứt.

Trời ạ, cậu đang nói cái gì vậy?
Tuy rằng trong đầu cậu đúng là như thế nghĩ tới, thế nhưng trực tiếp thừa nhận không khỏi cũng quá xấu hổ đi?

Tô Cần đột nhiên cười, ôm Khâu Ngạn Quân cả người đang run dữ dội hơn, phảng phất mông thịt kề sát dương căn nam nhân đều theo sóng âm từng trận run rẩy.

"Không đúng, tôi không phải ——" Khâu Ngạn Quân đang muốn phủ nhận, lại cảm thấy có chút không đúng, "Kỳ thực tôi......"

Chỉ là lời này khiến động tác bên dưới đối phương đang nắm chặt gậy th*t ngưng bặt.

"Không có chút thành thực nào, rõ ràng đều cứng như thế rồi, còn nói không muốn thao tôi......"

Cũng không chờ Khâu Ngạn Quân phản ứng, hắn liền đỡ dương cụ nam nhân đứng thẳng, quay đầu hướng miệng huyệt khát khao chậm rãi lấp vào.

dương v*t to dài làm hắn cực kì thoả mãn, tuy nói không có kinh nghiệm, nhưng là hậu huyệt bị lấp đầy liền làm hắn cảm thấy cực kì hưởng thụ. Miệng huyệt đã mở rộng, đã có thể nhét vào côn thịt thô to.

Đầu tiên là quy đầu cứng rắn hung hăng đem lối vào phá tan, chốc lát xong liền bị tao huyệt phóng túng cắn chặt lấy, khiến nam nhân cũng không nhịn được rên lên một tiếng.

Dựa vào trọng lực, dương căn to dài từng điểm một ma xát bên trong vách tràng, cái tư thế này khiến vật kia tiến vào đặc biệt sâu. Tô Cần thậm chí cảm giác dương cụ nam nhân cắm hơn nửa cái  hầu như muốn đẩy đến hết cây.

"A...... Quá, quá dài...... Lão công......"

Khâu Ngạn Quân cau mày nói: "Không thoải mái...... Vậy không thì...... Đừng làm?"

"Ngu ngốc......". Tô Cần trợn mắt, vỗ nhẹ lên cơ bụng người yêu, quyết tâm đem toàn bộ dương căn nam nhân nuốt vào, "A...... Tốt, Tốt lắm......toàn bộ đi vào......"

"Cần Cần, anh còn khó chịu hơn nữa à?"

Tô Cần ngẩng đầu lên lại đánh lén gò má người yêu, cười nói: "Không khó chịu a...... Tôi thích nhất côn thịt này của cậu.......vừa to vừa dài......"

—— Tuy rằng kỹ thuật không tốt lắm.

Đương nhiên lời này Tô Cần sẽ ở trong đầu âm thầm nhắc tới.

"A...... Là, có thật không......"

Hiển nhiên, Khâu Ngạn Quân đối với những chuyện này không có khái niệm—— Dù không có nói qua chuyện yêu đương, thậm chí ngay cả tấm hình động tác ân ái thân mật đều cơ hồ chưa từng có, lại thiếu tâm tư cùng người khác làm cho hắn giương ra hùng phong đây?

---------- Hết chương 8 -------

Chương 9: Leng keng chấm điểm

Tuy nói người mình yêu không có bất kì khái niệm gì, Tô Cần nhìn những người có thể thân kinh bách chiến nhiều lắm rồi, trong lòng cũng có chút suy tính cho chính mình.

dương v*t nam nhân tráng kiện, phía trước hơi nhếch lên, rất dễ dàng có thể điểm tới nơi tâm huyệt, hình dạng này hầu như có thể làm hắn dục tiên dục tử.

Cự vật vẻ ngoài dữ tợn nhưng lại không được tận dụng nhiều. Lấy một người đầy ác ý như Tô Cần mà nói thì...tám phần là thừa sức. Huống hồ độ cứng côn th*t cùng độ dài cũng làm hắn thỏa mãn tới cực điểm, ở trình của hắn chí ít cũng có tới tám, chín phần trình độ. Điều kiện bẩm sinh vô cùng hoàn mỹ, chỉ có điều kĩ thuật phải chờ tôi luyện thêm a.

Bỏ đi phần cao nhất, bỏ thêm phần thấp nhất, bình quân cũng tới tám phần trình độ.

Tám phần là cái khái niệm gì?

Người Bắc Mĩ nhổ nước bọt cũng không dám thổi như thế có được không! [câu quái gì đây? Liên quan vãi]

Tô Cần ngồi ở trên người nam nhân, bên trong cúc huyệt còn ngậm lấy dương cụ của đối phương. Ý thức của hắn còn đang thần du ngoài vũ trụ, cái dâm huyệt kia còn chủ động ngậm lấy côn th*t trước cả lí trí của chủ nhân. Bên trong huyệt ướt át thông nhuận, lại còn ấm nóng, d*m thủy cũng đem côn th*t làm thành một cỗ vị phóng túng. Ở thời khắc mông ngồi xuống côn th*t, nơi giao hợp còn chảy ra nước từ trong khe hở.

Người yêu nằm ở trên giường hai gò má ửng hồng, lồng ngực nhẹ nhàng phập phồng. Thân thể hoàn hảo cũng khiến Tô Cần nổi lên sắc tính quá độ,hai tay di chuyển lên cơ ngực rắn chắc của nam nhân. Ngón tay hắn nhỏ yếu lại mềm mại, ngón trỏ cùng ngón giữa nhẹ nhàng đem đầu v* hồng nhạt kẹp ở đầu ngón tay, lòng bàn tay hoàn toàn kề sát nơi hơi nhô lên trước ngực đối phương.

Mặc dù bị coi là đối phương bị hắn hấp dẫn nhưng làm sao hắn lại không thể bị người này hấp dẫn đây?

Bất kể là đối phương rất hoàn mỹ, thân thể tươi trẻ, dung nhan lại tuấn mỹ, tâm trước sau như một, tính cách thẳng thắn đơn thuần có chút đáng yêu, giờ khắc nào cũng câu dẫn thần trí cùng hồn phách hắn.

Mà lúc này Khâu Ngạn Quân nằm dưới người hắn, eo hẹp nhưng lại có lực, tuy tay không chạm vào da thịt của hắn nhưng ánh mắt vẫn cứ sáng quắc, nhìn hắn chằm chằm.

Trong mắt đối phương chất chứa tình cảm, là một biển sao, hay là nước chảy núi cao, cũng có thể là một mảnh bình yên. Cậu không thể nói rõ...Có thể chính cậu cũng là cảm động lây đi?

"Lão công, cậu, cậu động...... A......"

Xưa nay người tình cầu hoan thì vạn phần nhiệt tình, giờ khắc này lại có vẻ hơi câu nệ, cũng không biết cỗ xúc động ngày thường đi nơi nào, ngay cả nói chuyện cũng có chút ấp úng. Nam nhân thử thăm dò, hướng lên trên thúc một cái, hỏi:"Là, là như vậy phải không?"

"A...... Lại, lại động lên một chút nữa......"

Khâu Ngạn Quân hiếu kỳ hỏi tiếp: "Nơi này à?"

"A...... Chính là chỗ này...... Lại dùng lực thao tôi......"Cảm giác bị đẩy đến huyệt tâm là một loại khoái cảm khó có thể dùng lời diễn tả được. Lỗ chân lông trên người phảng phất đều bởi vì kích thích này mà mở ra. Mồ hôi nương theo xao động chảy dài trên da thịt.

Loại nhiệt huyết tuổi trẻ khô nóng cùng tình dục tăng vọt tạo nên cảm giác nghẹt thở. Trong lúc hoảng hốt càng làm hắn phảng phất hoài niệm thời kì nhà tắm trường học nam sinh.

Nồng nặc hormone nam tính đến mức tận cùng, mỹ mãn tốt đẹp, thân thể tuổi trẻ, cùng hỗn hợp mùi hương tắm rửa, mùi vị ướt át, hoàn toàn đem hắn nhấn chìm, tầm mắt chìm đắm trong trong vực sâu không thấy đáy.

Hắn đại khái là quá lâu không có làm tình.

Hoặc là, quá lâu không có nghiêm túc cùng người yêu làm tình như thế.

Thân thể khát khao, tâm hồn cô quạnh, đều ở thời khắc giao hòa làm đến tràn đầy, không kém dù chỉ một chút.

Tuy rằng người yêu nằm dưới thân đang thẹn thùng vô cùng nhưng động tác dưới thân lại đúng là thần dũng phi thường. Một hồi đỉnh vào tâm huyệt hắn, cường độ này hầu như làm hắn hồn siêu phách lạc, trong miệng a a a a - những câu từ vô nghĩa, ánh mắt hỗn độn không còn biết phía trước là vật gì, đêm nay là năm nào tháng nào.

Nam nhân ngồi dậy ôm lấy hắn, cậu thuận thế đem hai chân đối phương đặt trên eo, chỉ cảm thấy dương v*t lại chôn đến càng sâu bên trong hậu huyệt, nội bích có thể nhận biết được đồ vật hung hãn kia đang mãnh liệt tiến công, đem thân thể khắc thật sâu ký ức ở bên trong hành lang co dãn.

Tâm trí, thân thể của hắn, trái tim hắn, đều phải đem người đàn ông này nhớ kỹ.

"Lão công......" Tô Cần ngẩng đầu tinh tế hôn cằm Khâu Ngạn Quân, râu mép mới mọc ra chà sát đến miệng môi của hắn cũng có chút nhói nhói. Có thể da thịt của hắn trời sinh mẫn cảm, bị đối phương chạm nhẹ, cũng có thể làm cho thân thể hắn lúc ẩn lúc hiện nổi lên từng trận ngứa.
Khâu Ngạn Quân ngừng lại động tác: "Ân? Cần Cần...... Tôi làm không tốt à?"

"Không, không có...... A......" Tô Cần sắc mặt ửng hồng, lắc đầu phản bác, "Lão công...... Cậu động nhanh lên một chút...... tiểu huyệt rất ngứa...... Nhanh lên một chút dùng đại kê thao tôi......"

Khâu Ngạn Quân nghe thấy những lời hạ lưu như thế, đỏ mặt chỉ lo vùi đầu gian khổ cắm xuyên, lại bị Tô Cần vây chặt, đem đôi môi chặt chẽ che lại. Đầu lưỡi cùng đối phương giao triền mãnh liệt, nước bọt không kịp nuốt từ khóe miệng chảy dài xuống.

Dâm huyệt cũng dây dưa cùng cự vật tráng kiện kia, làm dương v*t màu đỏ trơn bóng rỉ chất dịch nhờn trông càng lấp lánh. Phía sau còn bị người thượng đến chảy đầy dâm thuỷ, nuốt ăn đến cực sâu.

Thật giống như đã đói gần chết, hắn lắc lắc mông thịt phóng túng ngồi đến càng sâu, có cảm giác như muốn đem cả cái túi thịt kia đều phải bị tiểu huyệt khẩu vị rất lớn phóng túng ăn vào đi a.

Tuy rằng kỹ thuật thì chưa chắc sẽ tăng nhanh như gió trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, có thể bẩm sinh điều kiện sắp xếp ở nơi đó, Khâu Ngạn Quân vẫn không có kỹ xảo gì, chỉ biết đâm rút cày cấy lung tung ở bên trong huyệt, chỉ cần thao đúng nơi, cũng có thể làm cho sức lực cả người hắn đều bị người này thao đi.

Perfect!

"A...... Lão công...... Thao đến thật sâu...... Tôi còn muốn...... A a......"

"Nhưng toàn bộ đều đã đi vào a?" Khâu Ngạn Quân nghe vậy, hạ thân ở nơi đó mạnh mẽ đâm liên hồi.

Perfect!

"A a...... Dùng lực...... Tốt thoải mái......" Tô Cần đã sớm bị tình dục nhấn chìm đến không biết thần linh là cái gì, "Lão công...... Tôi là lão bà của cậu...... A a...... Thao tôi......"

Khâu Ngạn Quân nghe vậy, thân thể ngẩn ra, lặng yên bên dưới mưa to gió lớn lập tức điên cuồng thao tới. Không chỉ có chính hắn có chút mất lý trí, mà Tô Cần cũng bị thao đến thần trí không rõ. Mông thịt trắng mịn một hồi ma sát bắp đùi của cậu, làm cho tao huyệt co giật điên cuồng co rút lại, suýt chút nữa hấp đến đem cậu tước vũ khí đầu hàng.

"Ô ô...... Quá nhanh......" Tô Cần ngoài miệng tuy rằng nói như thế, nhưng cả người lại chôn chặt trong ngực nam nhân, "Sắp hỏng rồi...... A a a......Tiểu huyệt sẽ hỏng mất......"

Thế nhưng, trong thời khắc này Khâu Ngạn Quân tiệt nhiên không có dừng lại, mà là tăng nhanh tốc độ không ngừng cắm xuyên vào. Mồ hôi trải dài trên da thịt nam nhân đồng thời chảy lên da thịt của cậu, cậu vô ý thức cúi đầu liếm láp bả vai của đối phương, trong miệng tất cả đều là mùi vị mồ hôi mặn chát. Kéo đến lúc hắn bị nam nhân thao đến bắn tinh.

Full Combo!

"Lão công......Cậu thật giỏi......" Bắn tinh xong khôi phục thần trí Tô Cần nằm nhoài trên thân thể người yêu, uể oải nói. Hắn giật giật cái mông, mới phát hiện đối phương cũng bắn tinh. dương v*t đối phương mềm nhũn hạ xuống, toàn bộ tinh dịch bị chặn lại bên trong hậu huyệt. Thời điểm hắn hơi hơi nhúc nhích mới cảm giác được vật kia từ huyệt bên trong chậm rãi chảy tới bắp đùi.

"Là, có đúng không......" Khâu Ngạn Quân ngại ngùng nở nụ cười, lại lặng lẽ cúi đầu hôn Tô Cần một chút, "Cần Cần thật là lợi hại."

Chương 10: Kết thúc

Dưỡng kê tràng nhổ nước bọt đại hội: Hội trưởng Cầu Nặc. Tôi quãng thời gian trước cùng nam thần biểu lộ cũng thuận lợi giao du, nam thần cái gì cũng đều tốt, lớn lên đẹp trai, lại có tiền, bằng cấp cao, công tác thể diện, người rất ôn nhu đối với tôi cũng tốt. Có thể trọng điểm là...... Nam thần phương diện kia không được! Tuy rằng chúng tôi ngoại trừ phương diện này, cái khác đều rất hợp phách, thế nhưng vấn đề này quấy nhiễu tôi rất lâu......

Tô Cần cầm điện thoại di động lướt blog, liền nhìn thấy trong đám người quan tâm xuất hiện một cái tin tức như vậy, nhất thời cảm thấy cảm động lây, trong lòng một hoài bão tìm tới nơi phát tiết. Hắn thấy dưới bình luận đều là xem cuộc vui group cùng khuyên biệt ly group, không nhịn được lưu lại một cái bình luận.

Ngươi cần: Yêu hắn liền dạy dỗ hắn a! Dạy dỗ hắn không phải sẽ có thể cùng người yêu dùng đến phát điện à?

"Đang làm gì?"

Khâu Ngạn Quân không biết từ nơi nào bước tới, từ phía sau ôm lấy eo hắn, ở bên lỗ tai hắn nhẹ nhàng thổi khí khiến Tô Cần cảm thấy toàn bộ tai đều có chút ngứa ngáy khó nhịn, tâm hiện ra gợn sóng, cũng không lưu ý chính mình bình luận tương tự với "Ánh đèn sư đây, vào chỗ chết chiếu", "Đem microphone nhét vào bên trong hậu môn hắn".

Người này thực sự là...... Càng ngày càng khiếm thao a.

Cùng một năm trước hoàn toàn khác nhau.

Tô Cần rất tự nhiên quay đầu hôn một cái lên gò má người yêu, hàm hồ nói: "Không cái gì...... Chính là tùy tiện vui đùa một chút......"."Cần Cần, mỗi lúc anh như thế này, đều không chuyên tâm......".

"Còn không phải bởi vì trước đây kỹ thuật của cậu quá...... A......"

Tô Cần còn chưa oán xong, liền bị nam nhân thù dai chặn lại miệng—— Kỹ thuật hôn môi đúng là ngày càng thông thạo cao siêu, mỗi khi bị người này hôn đều bị hôn đến tình mê ý loạn, cảm xúc phun trào, cả người khô nóng. Đầu lưỡi nam nhân hung hăng cùng bề ngoài tao nhã đối phương hoàn toàn khác nhau, không cho chống cự cạy ra răng, bắt lấy đầu lưỡi hắn đang muốn né tránh. Xông vào khoang miệng còn pha tạp vào chút mùi vị bạc hà nhẹ nhàng khoan khoái, mê người mất tâm trí, tham lam hút lấy đôi môi đối phương.

"A...... Đủ, được rồi......" Tô Cần đưa tay khước từ nam nhân, có khí lực nhưng không lớn, ngược lại giống như là muốn cự còn nghênh, ôm lấy người càng hung ác, càng xấu hổ đối xử hắn.Bàn tay Khâu Ngạn Quân luồn vào bên trong quần ngủ Tô Cần, thưởng thức cương dương tính khí, cười nhẹ nói: "Cần Cần, anh cứng rồi......"

"Không, không được......" Tô Cần tránh né chống lại sự mê hoặc của nam nhân, cự tuyệt nói, "Ngày mai còn muốn cùng ba mẹ đi ăn cơm......"

"Hóa ra...... Cần Cần cũng sẽ bởi vì cái này thẹn thùng a?" Khâu Ngạn Quân cười nói, "Cũng đã gặp qua cha mẹ chồng, còn thẹn thùng thế này làm cái gì?"

"Không, không cho...... Tôi nói không cho chính là...... A...... Cậu mò nơi nào...... A a......"

"Tôi hiện tại kỹ thuật còn không tốt sao?"

"Rất, rất tốt...... A a a...... Đừng đỉnh nơi đó...... Thao...... Ô ô......"

------- Hoàn --------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước