LĂNG NHỤC NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Lăng nhục người yêu của mình - Chương 16 - Chương 20

Quyển 2 - Chương 3

Tôi cùng Bân ca đã lâu không hẹn hò, vừa vặn có thời gian, vì thế chúng tôi liền quyết định đi xem phim, sau đó ăn cơm Tây.

Trong nhà hàng Tây không có nhiều đèn nên cũng không phải rất sáng, cố ý xây dựng một bầu không khí ái muội. Tôi cùng Trần Bân vô cùng cao hứng ăn cơm, liền nghe có người kêu tên, tôi vừa ngẩng đầu liền thấy một nam nhân mặt đầy ý cười hướng bên này đi tới.

"U, Tiểu Thanh đã lâu không thấy! Không nghĩ tới tại đây gặp được em nha!" Nam nhân nói xong liền đem tay đặt trên vai tôi nhẹ nhàng xoa một chút sau đó vỗ vỗ. Tôi nhìn Bân ca, có chút xấu hổ rồi cùng nam nhân gật gật đầu.

Nam nhân này là bạn trai cũ của tôi, quen biết lúc còn làm việc tại quán bar, nhân cách không tệ nhưng cực kỳ háo sắc, gặp gỡ số 0 nào liền muốn chiếm chút tiện nghi, bất quá việc này rất tốt.

Bân ca không biết hắn, cho nên trên mặt không xuất hiện biểu tình đặc biệt gì, tôi nhanh chóng đứng lên giới thiệu: "Bân ca, đây là đồng sự trước kia của em Đại Lực, Đại Lực đây là bạn trai tôi Trần Bân."

Hai người cực kỳ bình thường bắt tay, tiếp theo liền nghe Bân ca nói: "Đại Lực, không vội thì cùng nhau ăn cơm đi."

Đại Lực đương nhiên cao hứng đáp ứng, trực tiếp ngồi bên cạnh tôi: "Đã lâu rồi tôi không gặp Tiểu Thanh, bữa cơm này coi như tôi mời khách."

Bân ca cười cười, nói: "Như vậy thật ngượng ngùng!" Hai người khách khí vài câu, liền bắt đầu trò chuyện.

Nếu như cho rằng mọi việc chỉ giống mặt ngoài như vậy thì liền sai lầm, tôi đã nói qua Đại Lực này mười phần háo sắc, hắn một bên cùng Bân ca trò chuyện một bên nhân cơ hội sờ sờ tôi, một bàn tay dưới bàn đã lớn mật hướng tới đùi tôi, càng ngày càng hướng lên trên, cách vải dệt khinh bạc cọ xát da thịt bên trong. Đối diện chính là Trần Bân, cho dù bị chiếm tiện nghi tôi cũng không nói cái gì, cúi đầu không yên lòng ăn rau xanh trong đĩa.

"Bân ca hiện tại đang làm gì?"

"Đang làm công tại một công ty nhỏ, mỗi ngày đều mệt như chó!" Trần Bân xoa xoa khóe miệng, tiếp tục hỏi: "Đại Lực đang làm ở đâu?"

" Bân ca so với tôi còn tốt hơn, tôi chưa có việc làm!" Đại Lực ha ha cười nói, sau đó quay đầu hỏi tôi: "Tiểu Thanh hiện tại đang làm công việc gì?"

Hắn nhất định là cố ý, tôi cắn răng sợ trong miệng phát ra tiếng rên rỉ, bàn tay trên đùi càng thêm không kiêng nể gì, trực tiếp tại trên dương v*t xoa nắn qua lại, giống như muốn đem quần tôi kéo ra vậy.

Trần Bân thấy tôi không trả lời, trên mặt còn có chút đỏ ửng, ánh mắt mị mị, qua lại nhìn tôi cùng Đại Lực, ha ha cười cười: "Phương Thanh hiện tại đang ở trường trung cấp nghệ thuật giảng dạy, chính là thầy giáo thần thánh!"

Tôi giương mắt nhìn Trần Bân một chút, thấy ánh mắt anh tỏa ánh sáng nhìn tôi chằm chằm, khẳng định ý niệm muốn lăng nhục lại xuất hiện. Quả nhiên không sai, Trần Bân cố ý đem dĩa ăn ném xuống đất, khom lưng làm bộ như đang tìm kiếm, kỳ thật là muốn nhìn lén tôi cùng Đại Lực.

Bên này Đại Lực thấy tôi cái gì cũng không nói lại càng lớn mật, ôm lấy một chân của tôi, đem khóa kéo quần mở ra, bàn tay thô ráp thuận thế vói vào trong sờ soạng, thỉnh thoảng đè ép quy đầu mẫn cảm, tôi có thể cảm giác được tầm mắt biến thái của Trần Bân dưới bàn, thí mắt cũng bắt đầu khép mở, bên trong d*m thủy chảy ra một mảng, thấm ướt quần lót, cảm giác trắng trợn khiến tôi thực muốn trực tiếp cởi quần tận tình vặn vẹo.

Nếu Trần Bân đã vui vẻ để người khác thao người yêu của mình, tôi đây tự nhiên cho người khác thao đủ, tôi nắm một tay còn lại của Đại Lực đặt trên núm vú đang ngứa ngáy, nâng ngực cho hắn đùa giỡn.

Đại Lực không nghĩ tới tôi lại lớn gan như vậy, nhìn Trần Bân còn đang tìm dĩa ăn, lập tức dâm đãng nhếch miệng cười cười, nắm lấy nhục viên lôi kéo hướng ra ngoài. Trên dưới đều bị đùa bỡn, còn có bạn trai bên cạnh, tôi đều hưng phấn muốn hét to, mở miệng, vô ý thức nhích lại gần cạnh Đại Lực.

Phỏng chừng Trần Bân sợ chúng tôi phát hiện anh khác thường, tìm một lát liền cầm dĩa ăn đứng lên. Đại Lực nhanh chóng dời bàn tay đang sờ núm vú tôi, mặt không đổi sắc tiếp tục dùng cơm.

"Phương Thanh mặt em sao lại hồng như vậy, có phải không thoải mái hay không?" Trần Bân giả vờ đứng đắn hỏi, nhưng sự hưng phấn trong mắt lại bán đứng anh.

Tôi bị Đại Lực sờ có chút động tình, tao huyệt cơ khát muốn đòi mạng, hận không thể ngồi trên người Đại Lực đem đại kê ba cắm vào trong nhục động chính mình, vì thế tôi đứng dậy nói một câu "Tôi đi toilet", liền rời đi. Không khiến tôi thất vọng, Đại Lực thu được tín hiệu, lập tức nói: "Tôi cũng đi!" Sau đó vội vàng đi theo sau.

Tôi chân trước vừa mới tiến vào liền bị Đại Lực trực tiếp đẩy vào trong. Chỉ thấy hắn nhanh chóng khóa cửa, hung mãnh đem tôi đặt ở trên cửa, cấp bách cởi bỏ áo sơmi của tôi, thở hổn hển liếm má cùng cổ tôi. Tôi cũng có chút cấp bách, phối hợp với động tác của hắn nhanh nhẹn đem quần áo cởi bỏ.

"Phương Thanh, muốn chết tôi, trong mộng cũng muốn thao chết em, thí mắt người khác đều không thoải mái, không có người nào so được với tao huyệt đầy d*m thủy của em!"

Hô hấp nóng ướt phun tại xương quai xanh, khiến làn da tôi trở nên dị thường mẫn cảm, quần lót cùng ngoại khố đều bị trượt đến mắt cá chân, cặp mông trần trụi phì nộn bị hai bàn tay của Đại Lực nắm kéo xoa nắn, giống như nhào bột vậy.
"Mông này của em cũng đủ hăng hái, nhuyễn mềm thật con mẹ nó sờ tốt!"

Tôi bởi vì ban nãy vừa bị đùa bỡn hiện tại lại thêm Đại Lực xoa nắn như vậy mặt sau nhục huyệt sớm đã chảy dâm dịch liên tục, theo phía trong đùi trượt xuống, ngón tay Đại Lực cũng theo huyệt khẩu thẳng tắp cắm vào hai ngón, tại trong nhục động trừu sáp khuấy đào.

"Đại Lực ca, nhanh lên, ân...... liếm đầu v* của em......" Tôi ôm đầu bạn trai cũ hướng tới ngực ấn xuống.

Đại Lực dùng đầu lưỡi liếm lộng một chút, sau đó cười xấu xa nói: "Này hẳn không gọi đầu v*, mà phải gọi đại bạch nhũ!"

"Được được, đại bạch nhũ, Đại Lực ca mau liếm đại bạch nhũ của người ta!" Tôi vội vàng sửa lại, Đại Lực cũng không tiếp tục trêu đùa, há miệng đem núm vú bên trái của tôi ngậm vào trong miệng, hung hăng hút lên.

"A.....hấp hảo thích.....a ân...... còn muốn, còn muốn!"

"Thao, tao hóa! gọi lớn tiếng như vậy cũng không sợ để người khác nghe được! thật mẹ nó tao, bạn trai còn đang ở bên ngoài, hiện tại lại trong WC cho tôi hút núm vú, thật mẹ nó khiếm thao!"

"Ân...... cho nên ân...... Đại lực ca mau cắm vào trong, bằng không Trần Bân sẽ hoài nghi!" Ngoài miệng nói như vậy, nhưng tâm lý tôi một chút cũng không sợ Bân ca hoài nghi, bởi vì anh rất thích để người khác thao tôi, đem tôi thao được càng tao anh lại càng thích.

Đại Lực cũng nhịn không được, buông nắp bồn cầu ngồi ở mặt trên, đại nhục bổng tím đen thẳng tắp đối diện với tôi, hắn một tay kéo tôi vào lòng, đói khát nhìn chằm chằm: "Tao hóa, ngồi lên trên, muốn thì chính mình đem cự điểu của lão tử nhét vào trong tao bức của em, nhanh lên!"

Tôi sớm đã muốn làm như vậy, trong khe mông đã trơn ướt một mảnh, tiểu huyệt cũng không ngừng hé mở cái miệng nhỏ nhắn, tôi dang hai chân ngồi trên đùi Đại Lực, đỡ bờ vai của hắn, quyệt mông, dùng miệng nhục huyệt đối diện với nhục côn thô to, từ từ nuốt xuống cực đại quy đầu.

Đại Lực cau mày nhìn tôi dùng thí mắt đè ép quy đầu của hắn, một bàn tay chụp lấy mông tôi, hung tợn nói: "Thao! nhanh lên hướng vào bên trong, em không phải động không đáy sao!"

Hiện tại tôi cũng không thoải mái, chỗ sâu trong tràng nhục hư không muốn đòi mạng, miệng hậu huyệt chảy đầy d*m thủy, tôi khẽ cắn môi, tận lực thả lỏng, thuận thế đem toàn căn nuốt đi vào.

"A a......thật thô nha!"

"Thí mắt vừa mềm vừa nóng lại hấp cực nhanh, cực phẩm đúng là cực phẩm!" Đại Lực vừa nói vừa bắt lấy eo tôi đỉnh sâu vào trong, chọc thẳng vào tràng nhục, giống như muốn thao nát thí mắt của tôi, tiếng đánh kịch liệt phát ra chói tai,"ba ba ba" tràn ngập toàn bộ nhà vệ sinh, nếu hiện tại có người đi vào WC nhất định có thể nghe được chúng tôi dâm ngôn lãng ngữ, còn có thể nghe được tiếng nước "phốc xuy phốc xuy" của kê ba đang thao thí mắt.
Trong lúc chúng tôi đang thao hoan, một trận âm nhạc vang dội vang lên, tôi cùng Đại Lực đều cả kinh, chậm lại động tác. Bất quá âm thanh này quá mức quen thuộc, tôi vừa nghe liền biết là tiếng chuông đặc chế của Trần Bân, quả nhiên không tới một hồi liền ngưng bặt.

"Không nghĩ tới còn có những người khác, chậc chậc......" Đại Lực nhếch miệng cười cười: "Như vậy vừa lúc, để cho người khác xem em có bao nhiêu tao, bạn trai chính mình đang ở bên ngoài, lại ở trong này trần truồng giương núm vú cho nam nhân khác thao, không chừng huynh đệ bên cạnh nghe em kêu dâm đãng như vậy, nhịn không được liền phá cửa cưỡng gian em! đến, chúng ta cho hắn hảo hảo nghe thêm một chút âm thanh!" Nói xong để tôi ghé vào trên bồn cầu, nhục bổng tràn đầy dâm dịch, hai tay bắt lấy cặp mông trắng nõn đầy đặn kê ba lập tức tiến vào trong nhục huyệt.

Tôi vừa nghĩ đến người cách vách là Trần Bân liền càng thêm kích động, mông càng xoay biên độ càng lớn, âm thanh rên rĩ cũng càng lúc phóng đãng, đem Đại Lực huyết mạch bành trướng, động tác càng thêm hung ác.

"Đại Lực, thật là lợi hại....thao được thật sâu......thật thích.....a......còn muốn......"

"Kê ba tôi thao tốt hay là ông xã của em tốt?"

"Ân...... anh rất xấu.....a miễn phí thao người ta còn muốn em nói những lời này...... a!"

Đại Lực lại thao vài cái lại nói,"Nói mau, không nói liền không thao em!"

Trần Bân cách vách hiện tại, nghe được mấy lời này nhất định vừa tức giận lại vừa kích thích, tôi cố ý lớn tiếng thét lên: "Đừng, kê ba Đại Lực ca hảo, thao em thật thích...... ân...... đại kê ba ca ca, mau lại thao em, đem em sáp bắn!"

Đại lực nghe nói kích động không ngừng, đỏ mắt liều mạng hướng bên trong thí mắt thao, đem tràng đạo bên trong tôi biến thành một hồi nhầy nhụa, nhục bích nóng cháy, toàn thân tê dại, trong mông ái dịch theo lực đẩy không ngừng hướng ra phía ngoài chảy xuống, âm nang cực đại đánh vào cánh mông, vừa đau lại vừa thích.

Bên cạnh cũng truyền đến âm thanh cởi dây lưng cùng đôi chút thở gấp, khả năng nghe chúng tôi bên này hiện trường trực tiếp đã bắt đầu cương cứng.

"Thao chết em! Thao nát đồ kỹ nữ em! tôi thao xong sẽ kêu huynh đệ bên ngoài cũng đến sáp nát thí mắt của em, ăn tao nãi tử của em! thao!"

Càng sáp càng thích, quy đầu trong cơ thể nhiều lần chọc trúng huyệt tâm, khoái cảm kịch liệt gia tăng, thêm Trần Bân ở bên ngoài đối với tôi trên tâm lý lại càng phấn kích, tôi thích đến mắt trợn trắng, a a lớn tiếng gọi bậy, thí mắt nhanh chóng khép chặt lại, dương v*t run rẩy phun bắn ra tinh dịch.

Đại Lực cũng không quản gì khác, chôn sâu vào tràng nhục của tôi, bắn ra một cổ tinh dịch.

Cao trào qua đi, liền nghe tiếng bước chân bên ngoài cấp bách ly khai WC.

"Thật đáng tiếc, tôi còn muốn cho huynh đệ bên ngoài cũng nếm thử tư vị tiêu hồn huyệt này!" Đại Lực mặt đầy thất vọng bĩu môi, tựa vào trên cửa nhìn bộ dáng chật vật dâm đãng của tôi.

Tôi vô lực trừng mắt nhìn hắn một cái, nói: "Đừng nháo, anh bắn ở bên trong, bây giờ tôi làm sao ra ngoài được!"

"Không có việc gì, đến, để đại kê ba ca ca chặn lại cho em". Nói xong muốn kéo xuống quần lót của tôi.

Tôi liền cự tuyệt, chung quy lát nữa còn muốn đi ra ngoài, giả vờ như Trần Bân không biết gì hết. Hai người nhanh chóng sửa sang lại tốt quần áo, liền quay lại trên bàn cơm.

"Như thế nào chậm như vậy? Có phải thân thể còn không thoải mái?" Trần Bân mặt đầy thân thiết hỏi.

"Không có việc gì." Tuy rằng tôi biết anh khẳng định biết sự tình vừa rồi trong WC, nhưng cũng có điểm chột dạ, cúi đầu, không nói cái gì nữa.

"Tiểu Thanh bị tiêu chảy, vừa vặn tôi cũng có nhu cầu sinh lý cần giải quyết, liền cùng đi theo vào nhà vệ sinh!" Đại Lực một bên cười ha hả trả lời.

Sau đó Trần Bân cũng không hỏi thêm cái gì, hai người lại bắt đầu huyên thuyên. Cuối cùng là Đại Lực thanh toán, Trần Bân cũng không khách khí vui vẻ tiếp nhận, phỏng chừng trong lòng anh đang nghĩ, cho hắn thao người yêu của mình, cơm này dĩ nhiên là do hắn trả!

Quyển 2 - Chương 4

Thật ra từ lâu tôi đã phát hiện quan hệ giữa Bân ca và Lâm Lập có gì đó kỳ quái, chung quy Lâm Lập cũng là người tuổi trẻ anh tuấn, dáng người lại đẹp, nhất là khi cười rộ lên lại càng mê người, cho nên người bình thường đều sẽ sinh ra hảo cảm với cậu ta, cho nên tôi nghĩ Bân ca cũng không thể ngoại lệ, chỉ là mấy ngày hôm trước trong lúc vô tình mở di động của Bân ca ra xem, nội dung bên trong khiến tôi càng thêm để ý quan hệ của bọn họ.

Trong di động của Bân ca có một tệp chỉ toàn ảnh chụp khỏa thân Lâm Lập tự chụp, tấm nào cũng là lộ ra cơ ngực săn chắc, thân hình câu nhân, còn có ảnh chụp đại nhục bổng rất rõ nét là Lâm Lập đặc biệt chụp gửi đến cho Bân ca. Kỳ thật đối với chuyện này tôi cũng không có lập trường gì để nói, bởi vì bản thân tôi cũng ngọai tình nhiều lần, cũng đã có vài lần lên giường với Lâm Lập. Cho nên, chỉ cần Bân ca không tỏ thái độ rõ ràng thì tôi cũng sẽ coi như không có chuyện gì xảy ra. Chung quy Bân ca là người tốt, đối với tôi không tệ, tuổi tác của Lâm Lập cũng rất chênh lệch với Bân ca nên cho dù hai người lưỡng tình tương duyệt cũng chưa hẳn có thể đi đến cuối cùng, vì vậy tôi coi như họ đang giải sầu, hơn nữa gần đây Bân ca muốn mang tôi về nhà để ra mắt, như vậy địa vị của tôi càng thêm kiên định.

Khi về đến nhà Bân ca trùng hợp không có ai ở nhà, mẹ anh đã ra ngoài, trong nhà chỉ còn cha anh, nhưng không biết ông đã đi đâu, Trần Bân vào nhà thấy không có ai liền kéo tôi vào phòng. Không biết có phải vì nơi đây quen thuộc hay không mà Bân ca đặc biệt có cảm giác, tâm tình rất tốt, anh gắt gao ôm tôi vào trong ngực, dùng răng khi thì cắn khi lại như vuốt ve cánh môi của tôi, dùng lưỡi cạy mở khớp hàm lại liếm hàm trên của tôi, đùa nghịch đến tôi không kịp nuốt xuống nước miếng để chúng tùy ý chảy dọc xuống theo khóe miệng.

"Ưm.... Bân ca... đừng mà... chút nữa cha anh sẽ trở lại....". Hai tay tôi để trên ngực anh ra vẻ cự tuyệt, nhưng cái mông lại ở trên đùi cọ tới cọ lui chỗ côn th*t.

"Bảo bối dâm đãng mông đã lắc như vậy, cha anh chắc đang đi siêu thị, còn lâu lắm mới về, ngoan, làm một phát trước đã".

Trần Bân hôm nay quả nhiên không giống, chỉ chốc lát hùng kê dưới mông tôi đã bắt đầu muốn cứng rắn, đang ở trạng thái sắp cứng rắn, vốn số lần dương v*t của người yêu sáp tôi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, thật vất vả mới đến một lần, tôi đương nhiên vô cùng vui vẻ mở cửa đón khách.

Chúng tôi vội vã cởi quần áo của nhau, trần truồng nằm trên giường. Cái miệng nhỏ của tôi bắt đầu thấm ướt, tích cực mấp máy, tôi giương mông không ngừng hướng về phía kê ba của Trần Bân, mời gọi dụ dỗ anh mau mau tiến vào. Bân ca cũng không ủy khuất chính mình, hít sâu một hơi dùng sức tách mông thịt đầy đặn của tôi, tiến quân thần tốc, chọc thẳng vào chỗ sâu nhất làm chúng tôi càng thêm dán sát vào nhau. Anh vừa thao vừa gặm cắn một viên đậu đỏ của tôi một chút cũng không ngừng nghỉ.

"A... Bân ca...ưm..a... thích muốn chết...a". Tôi nằm trên giường lớn tiếng kêu, lại càng ra sức vặn vẹo thân thể thuận tiện cho việc hưởng thụ tình ái.

Chúng tôi ở trong phòng đang làm tới khí thế ngất trời liền nghe thấy tiếng cửa nhà mở ra nhè nhẹ sau đó đóng lại, chắc là cha của Trần Bân đã về, tôi vừa định đẩy anh ra, ai ngờ anh không dừng lại, còn càng ra sức nhiều hơn, cái sau càng ngoan hơn cái trước, liên tục đỉnh đến nơi nhạy cảm của tôi khiến tôi thích đến trợn trắng mắt, d*m thủy trong miệng nhỏ không ngừng chảy ra bên ngoài, bên trong có thể ví như bùn lầy không chịu nổi, nơi giao hợp cũng thành một mảnh dính dáp.

"Không được... Bân ca... em muốn bị thao chết...a.."

Tôi vô thức lắc đầu, đôi mắt ướt át nhìn gương mặt đầy thống khoái của Trần Bân. Ngón tay gắt gao nắm lấy thắt lưng của Trần Bân nhằm làm giảm khoái cảm mà kê ba mang tới. Trần Bân cứ như sợ cha anh không biết vậy, cố ý càng đẩy nhanh tốc độ, liều mạng đâm vào bên trong, thao đến nghe tiếng "phốc xuy, phốc xuy", ngay cả người bên ngoài đều có thể nghe thấy. Quả nhiên tâm tư của anh không uổng phí, trong tiếng "ba ba" của nhục bổng va chạm, liền nghe thấy tiếng cả phòng bị nhẹ mở ra, sau đó thấy cha Trần Bân ló đầu vào một chút. 

Chúng tôi đều đưa lưng về phía ông ta, nên ông ta vẫn tưởng chúng tôi không nhìn thấy, nhưng mà Trần Bân và tôi đều đã phát giác, hơn nữa Trần Bân còn cố ý để cho cha mình thấy cảnh chúng tôi đang làm tình.

Trần Bân cho rằng tôi không chú ý người khác nhìn lén, xoay mông tôi qua để mị thịt và tiểu huyệt dính đầy nước lóng lánh của tôi cho cha anh xem triệt để, sau đó lại dường như cảm thấy không đủ, anh lấy hai ngón tay vói vào tách tiểu huyệt của tôi sang hai bên, bày cho cha anh xem mị thịt bị kê kê thao đến đỏ tươi. Tôi bị anh làm đến chịu không nổi, tường thịt không ngừng tiết ra nước

"Bân mau tiến vào.... tiểu huyệt ngứa muốn chết... mau tiến vào."

Trần Bân đương nhiên biết không thể chơi quá phận, vạn nhất tôi phát hiện cha anh đang nhìn lén thì cũng không phải dễ giải thích, vì thế liền chen đại kê kê, nhắm thẳng ngay tiểu huyệt của tôi trực tiếp chen vào, tiếp tục ra vào liên tục. Chúng tôi làm bao lâu thì cha Trần Bân nhìn bấy lâu, con mình làm tình với đàn ông cũng xem vui vẻ như vậy, xem ra cũng là lão biến thái, tôi vừa bị Trần Bân sáp đến liên tục kêu dâm đãng lại vừa bị một ông chú hơn năm mươi thị gian, tê dại thổi quét toàn thân, đại não đột nhiên trống rỗng, đại kê rung rung muốn bắn ra, Trần Bân sợ tôi khó chịu nên rút ra bắn lên đầu v* của tôi, nhìn qua giống như là sữa chảy ra từ đấu vú tôi vậy, rất có hiệu quả thị giác. Chúng tôi nằm trong phòng khôi phục thể lực, cha Trần Bân ở bên ngoài cố ý la lên.

"Là tiểu Bân và Phương Thanh sao, mau ra đây ăn trái cây đi".

Tôi vốn cho rằng trên bàn cơm sẽ có chút xấu hổ, không ngờ lại rất hài hoà, cha Trần Bân có thể hình thuộc loại khá cường tráng, dáng người thật cao lớn, gương mặt có chút tục tằng, do lớn tuổi nên có chút mập ra. Bất quá tuổi trẻ khá tiêu sái, nói chuyện cũng có chút hào khí, nếu có một ngày đẹp trời có một vị tiểu 0 nào đó thấy cha của Trần bân nhất định sẽ vểnh cái mông nhỏ lên vội vàng đưa tiểu huyệt cho ông thao.

Sau khi ăn cơm chiều xong chúng tôi ngồi nói chuyện một chút liền về phòng mình nghỉ ngơi, Trần Bân uống hơi nhiều nằm một chút liền ngủ mất. Tôi cởi đồ đi về phía nhà tắm, cầm bông tắm chuẩn bị cho sữa tắm lên, ai ngờ cửa WC đột nhiên bị mở ra, cha Trần Bân chỉ mặt quần đùi đi tới, tôi không có chỗ để trốn chỉ có thể lấy bông tắm che tấm thân trần trụi cho bớt xấu hổ đứng qua một bên dựa vào tường.

"A, Phương Thanh đang tắm rửa sao, ai chú đang vội đi tiểu, chúng ta đều là người lớn, chắc không sao đâu nhỉ?". Tôi cúi đầu nhìn lướt qua đũng quần của ông ấy, quả nhiên thấy phồng lên một cái lều, không cần nghĩ cũng biết thứ bên trong lớn bao nhiêu.

"Không sao, chú cứ dùng đi, cháu không có ý kiến".

"Được rồi".

Cha Trần Bân móc ra dương cụ bắt đầu "thả nước" vào bồn cầu. Một chuỗi tiếng nước liên tục phát ra chạm vào vách bồn cầu phát ra tiếng "rào rào". Tôi vừa nhìn thấy đại nhục bổng trong lòng liền ngứa ngáy, thấy nó màu nâu đậm là biết dương cụ thường xuyên được sử dụng, lại nhìn quy đầu phong phú cực đại, theo bản năng tôi nuốt xuống nước miếng, quay đầu đi che giấu tâm tư của mình.

Nhìn dương cụ của cha Trần Bân cũng có cảm giác, tôi đúng là đủ dâm đãng mà. Nhưng mà nghĩ nếu nhét đại điểu kia vào mông của mình chắc sẽ sướng chết, không nghĩ tới ông chú qua tuổi năm mươi mà cũng không thua kém con trai bao nhiêu. Trong đầu tôi còn đang liên tục có ý dâm đãng thì bất ngờ một đôi tay thô xoa mông tôi, xoa nắn rất có kỹ xảo, tiểu huyệt bị kéo ra một độ nhất định trùng hợp để nước ấm chảy vào.
"A? Chú? Chú làm cái gì vậy?". Tôi quay đầu nhìn cha Trần Bân có chút giật mình.

"Phương Thanh đừng sợ nha, chú thấy con chỉ lo lau rửa cho phía trước, lại quên lau bột xà phòng cho cái mông, để chú giúp con rửa".

Nói xong liền tiến gần về phía tôi, cũng không biết ông đã cởi quần ra lúc nào, đại kê đen đen cọ cọ vào thịt mông trắng mịn của tôi. Kỳ thật đàn ông trung niên thành thục rất hợp với ý tôi, nhưng dù sao đây cũng là cha của Trần Bân có chút không tiện, tôi quay mặt ra chỗ khác giả vờ nói

"Chú, chú đừng như vậy, con có thể tự mình rửa, Trần Bân còn đang ngủ bên ngoài đó".

"Đừng lấy Trần Bân ra nói, cũng không biết vừa rồi tiểu dâm đãng nào vừa thấy đại kê ba của tôi liền nuốt nước miếng, còn đưa cái mông về phía tôi, này mẹ nó, không phải là đang dụ hoặc tôi sao? Con trai biến thành gay, ông đây cũng muốn như thế, để tôi thao cái mông cậu xem là tiểu huyệt của đàn ông tốt hay của phụ nữ tốt."

Cha Trần Bân cũng không quan tâm tôi có đồng ý hay không liền trực tiếp cho hai ngón tay vào khuấy động tràng đạo của tôi tìm kiếm điểm mẫn cảm. Quả nhiên là gừng càng già càng cay, ông ấy quả nhiên rất nhanh tìm được còn cố ý trạc vài cái khiến chân tôi muốn nhũn ra, chỉ có thể miễn cưỡng đứng tựa vào ông ấy.

"Ưm... chú.. đừng lộng nữa... Trần Bân sẽ nghe thấy.. tới phòng của chú đi...a..... tôi sẽ để chú tùy tiện thao..."

"Chậc...chậc.." cha Trần Bân bĩu môi, "nhanh như vậy đã muốn trèo lên giường của tôi, xem ra cậu ở bên ngoài cũng cho con tôi đội nón xanh không ít, vậy hôm nay tôi sẽ trừng trị cậu".

Cha Trần Bân vừa liếm cổ tôi, vừa nhét đại kê kê vào cái mông đang nở hoa của tôi, hai tay cũng không nhàn rỗi liên tục véo núm vú của tôi không buông, xoay quanh cọ xát, thích đến tôi chỉ có thể rên lên the thé.

"A...chú... không được... quá sung sướng...tôi sắp chịu không nổi...a....". Tôi đỡ tường, ngửa đầu tìm tư thế thoải mái để thuận tiện cho ông ấy thao.

"d*m thủy thật mẹ nó nhiều mà, vừa lúc thuận tiện cho đại kê kê tắm một cái". Eo của cha Trần Bân như eo gấu liên tục động quy đầu cọ vào tràng bích làm tôi như có cảm giác bị nóng cháy.

"Khi nãy thấy cậu và tiểu Bân làm tình, mông vừa to lại vừa tròn nhìn cứ như có thể nhéo ra nước, tiểu huyệt cũng mẹ nó đỏ hồng, lúc đó tôi chỉ muốn cởi quần ra vào làm cậu một phát, không nghĩ tới khi thao cậu thật mẹ nó thích hơn cả làm với phụ nữ, tiểu huyệt khóa chặt đại kê, tiểu Bân đúng là tìm được một cái động tốt". Lời nói của Trần Bân càng kích thích thần kinh của tôi, tiểu huyệt càng được kích thích, tôi giơ tay ôm cổ ông ta phối hợp lắc mông lên xuống theo động tác thao.

"Chú thật tốt... thao thật tốt...ưm.. a..... muốn bắn... muốn bắn a..."

"Để tôi tắm cho tiểu huyệt của cậu trước, sau đó... ân... sau đó... chúng ta về phòng làm cho thống khoái một phen". Nói xong liên tục thúc sâu vài cái, thứ đứng thẳng trong cơ thể tôi liền liên tục phun ra.Tôi bị kích thích đến run rẩy, dương v*t đã muốn giao thương, nhưng đại kê bên trong còn chưa muốn ngưng, cha Trần Bân kéo lấy mông tôi cười ngây ngô, trong tràng đạo của tôi đổ vào chất lỏng nóng bỏng kích thích dương v*t của tôi lại cương lên. Chờ ông ấy tiểu trong cơ thể tôi xong, rút đại nhục bổng ra, một cỗ chất lỏng vàng trắng đan sen thi nhau chảy ra bên ngoài, tôi không thể khống chế ngồi xuống tùy ý để chất lỏng chảy ra ngoài.

"Mông cậu thật có thể chứa, tôi tiểu không ít trong đó, hiện tại trong đó khẳng định là sạch sẽ, đến đây, để chú dùng sữa tắm rửa cho cậu, rửa xong chúng ta lại về phòng làm thêm một phát".

Đợi cha của Trần Bân sờ hết chỗ này tới chỗ khác xong mới ôm ngang tôi đi về phòng. Vừa vào phòng ngủ ông ấy liền ném tôi lên giường, khóa cửa phòng lại nhào về phía tôi.

"Đến đây Phương Thanh, để chú hảo hảo chơi đùa cái mông tròn của cậu". Nói xong liền liên tục xoa nắn cái mông của tôi như đánh thái cực "Xúc cảm thật tốt, so với vợ của ông đây còn tốt hơn gấp trăm lần, hèn gì nhiều người lại thích thao tiểu huyệt tới như vậy, thật đúng là hăng hái mà". Chỉ dùng tay còn chưa tính, cha Trần Bân còn cúi đầu xuống mông tôi hít một hơi, há miệng cắn mút lấy mông tôi lâu lâu lại liếm qua liếm lại.

"Ưm...a... chú... đừng liếm....mau thao tiểu huyệt của người ta đi...ưm...".

Tôi thật sự chịu không nổi xúc cảm đầu lưỡi liên tục liếm trên mông mình, còn có mông bị cắn vừa đau lại vừa thích, rất mê người, tôi xoay đầu nâng mông lên không ngừng lắc lắc dụ dỗ đại dương v*t mau mau cắm vào tiểu huyệt dâm đãng của mình. Cha Trần Bân chẳng những không dừng lại còn ra sức làm mạnh hơn, không có tạm dừng chút nào, cha Trần Bân liên tục mút liếm đến huyệt khẩu của tôi sau đó dùng miệng rộng che lại huyệt khẩu đang mấp máy mở ra hợp vào ra sức liếm mút, eo của tôi chỉ một chút liền muốn mềm nhũn, d*m thủy trong mông không ngừng chảy ra đều chảy vào miệng của ông ta, tôi thậm chí còn có thể nghe thấy tiếng của cha Trần Bân nuốt xuống d*m thủy.

"A..a... chú...hồn cũng sắp bị chú hút ra rồi...a...". Cha Trần Bân ngẩng đầu trên mặt đều là chất lỏng trong suốt dính dấp, khóe miệng mang nụ cười dâm đãng.

"d*m thủy vẫn còn nóng nha, Phương Thanh đừng gọi chú nữa gọi ba ba đi, ba ba sẽ dùng đại nhục bổng thao con".

Mặt tôi có chút nóng lên không biết tại sao lại làm tôi nghĩ tới cha kế của mình, cảm giác phụ tử loạn luân tạo nên khoái cảm làm đại não tôi có chút trống rỗng, lắc lắc mông trong tay lại cầm dương v*t đang cứng của mình dâm đãng kêu to.

"Ba ba mau, mau dùng đại kê kê thao con đi, tiểu huyệt ngứa muốn chết, cần.. cần được chữa ngứa".

Nghe tôi kêu ba ba, mặt của cha Trần Bân phút chốc trở nên dữ tợn, trong mắt toát lên dâm quang, ông ta dùng tay tách hai chân tôi ra trực tiếp cho đại nhục bổng tiến vào nhục huyệt.

"Aaaa... quá sâu..." hai người đang ở tư thế ngồi, khiến côn th*t tiến vào càng sâu, đại quy đầu ma sát tràng bích liên tục trạc điểm nhạy cảm, tôi có thể cảm nhận được gân xanh trên côn th*t, ngửa đầu giương cổ hai chân kẹp chặt lấy eo ông ấy lớn tiếng dâm đãng kêu lên, theo từng lần trừu sáp của côn th*t đầu v* tôi liên tục cọ xát với mặt ông ta làm tăng thêm khoái cảm.

"Chậc chậc... xem hai đầu núm vú này còn lớn hơn cả phụ nữ, mẹ nó vừa lớn lại vừa tròn, để tôi hút thử xem có ra sữa hay không, nói xong nhìn chằm chằm tôi rồi há miệng ra ngậm lấy một bên núm vú liên tục liếm mút.

"A... ba ba mút thật tốt..muốn ra sữa a....a....."

"Mẹ nó, nếu như cậu là phụ nữ ông đây khẳng định sẽ thao đến khi cậu bụng bự, để cậu sinh con cho ông, sau đó tôi cùng Trần Bân sẽ hút sữa cho cậu, thật mẹ nó thích".

Tôi ảo tưởng hình ảnh bụng mình to ra, trước ngực lại có thêm hai cục thịt, cha Trần Bân và Trần Bân chia nhau mỗi người một bên mút lấy sữa của tôi, nhất thời dương v*t liền ngóc đầu muốn đứng thẳng, hậu huyệt cũng mấp máy càng kịch liệt ra sức bao vây lấy đại nhục bổng đang còn bên trong.

"Ưm... con muốn sinh con cho ba ba, con muốn uy baba uống sữa...a...ưm...bên kia cũng muốn được mút.."

Núm vú trong miệng cha Trần Bân cũng đã bị mút không sai biệt lắm, ban đầu là màu hồng giờ đã chuyển sang màu đỏ tiêu diễm, ông ta không tiếp tục mút nữa mà chuyển sang bên còn lại nhẹ nhàng ăn vào trong miệng, dùng môi và răng tiếp tục đùa bỡn, đương nhiên bên dưới cũng không hề tạm dừng, đại nhục bổng liên tục ra vào thao mông của tôi, từng cái từng cái luôn đâm thẳng vào nơi sâu nhất, làm tôi chỉ có thể ôm lấy đầu ông ấy liên tục kêu to. Thao trong thời gian dài tiếng da thịt va chạm, tiếng nước nơi tiểu huyệt càng liên tục phát ra làm tôi liên tục cất những tiếng kêu dâm mỹ, tôi thật hoài nghi Trần Bân ở phòng bên cạnh tất cả đều nghe thấy, đang cao hứng khi người yêu bị cha của mình thao, hưng phấn đến đánh phi cơ luôn.

Đừng nhìn bề ngoài cha Bân ca đã trung niên nhưng thực tế thể lực cũng rất tốt, trong lúc làm tình chúng tôi liên tục đổi tư thế, có khi là cưỡi ngựa có khi là ông lão lái xe, làm tôi thích đến nỗi không còn để ý tới chung quanh nữa cứ liên tục kêu để mặc cho nước bọt theo khóe miệng chảy xuống, trên giường chính là bãi chiến trường d*m thủy và tinh dịch hỗn hợp với nhau tạo thành một mãnh ướt đẫm dính dấp. Phút cuối cha Trần Bân phải bắn tinh trong miệng tôi, bởi vì trong bụng tôi đã tràn đầy tinh dịch của ông ta, tiểu huyệt cũng bị thao đến muốn chín đỏ hồng, tràng thịt đều bị thao đến muốn lộ ra ngoài, ông ta giống như sợ tôi không thể có con với ông ta vậy còn bắn tinh vào miệng tôi nói là uống cho có dinh dưỡng, tôi đương nhiên cũng nghe theo, nói chung là tôi vừa thích lại vừa mệt.

Gần sáng tôi vội dọn dẹp rồi quay về phòng của Trần Bân, thấy Bân ca vẫn còn ngủ say sưa liền an tâm leo lên giường ngủ bù. Ngày hôm sau Trần Bân nói muốn đi công tác một tuần, cha ở nhà một mình làm anh rất lo lắng nên kêu tôi ở nhà chăm sóc cho ông trong một tuần, tôi thấy cha Trần Bân cười dâm đãng chỉ đỏ mặt đồng ý, Trần Bân khẳng định sẽ không nghĩ tới hành động này chính là đưa thịt mỡ cho người khác, để ông ta dễ dàng thao tôi.

Bất quá, một tuần đó tôi cũng rất vui vẻ, cha Bân ca không để tôi mặc quần áo khi ở nhà chỉ khi xuống bếp nấu cơm mới được mặc tạp dề, ông ta ở phía sau luôn tùy ý quấy rối tôi, phòng nào cũng đều có dấu vết làm tình của tôi và ông ta, ngay cả ban công cũng không ngoại lệ, trên người tôi tất cả đều là dấu cắn hoặc dấu hôn của ông ta, đầu v* bị mút tới muốn lớn hơn một vòng, tiểu huyệt có vẻ như lỏng hơn một chút, thật sự là điên cuồng quá rồi.

Quyển 2 - Chương 5

Thật ra, kể từ khi bị kế phụ khai bao tới nay, tôi liền có một đam mê biến thái, tôi đặc biệt có cảm giác nhiều hơn với đàn ông trung niên, nhất là trung niên nhưng vẫn còn thân cường thể tráng lại càng khiến tôi hưng phấn đến mức chân cũng mềm nhũn. Tuy nhiên Trần Bân là người yêu của tôi, tự nhiên đó lại là vấn đề khác.

Lúc trước tôi cũng từng nói qua, đối diện nhà tôi có một tên đại thúc háo sắc thường xuyên nhìn lén tôi cùng Trần Bân thân mật, Trần Bân cũng nhiều lần dùng hắn trêu đùa tôi trên giường, còn nói hay để tên thúc thúc háo sắc này thao tôi chắc càng sẽ có cảm giác, nói tôi chắc chắn thích được lão kê ba thao thí mắt, mỗi lần lời nói lăng nhục này phát ra tôi lại càng nhanh đạt tới cao trào.

Nhưng có một số việc Trần Bân không thể nào biết được, tỷ như kế phụ đã sớm cùng tôi phát sinh quan hệ, hoặc là chính cha anh cũng không ngăn cản được dụ hoặc cùng tôi liên hệ không ngừng. Kỳ thật lúc trung học sau khi bị kế phụ kéo lên giường, tôi cũng từng dây dưa không rõ với một giáo viên thể dục trung học, bộ dạng thập phần cao lớn. Vào thời điểm vừa hưởng qua tư vị tình ái, đàn ông thành thục đối với tôi có mười phần hấp dẫn, đặc biệt là vị lão sư thể dục cao lớn uy mãnh, cả người đều tản ra khí tức nam tính, khiến tôi lập tức thần hồn điên đảo, sau vài lần cố ý tiếp xúc hắn liền đem tôi tử hình ngay tại chỗ. Bất quá sau này tôi tốt nghiệp, cũng không còn liên hệ nữa. Duyên phận chính là như vậy, tuyệt không thể tả. Nhiều năm không gặp thế nhưng ngay tại thời điểm tôi đi dạo siêu thị liền gặp mặt vị lão sư thể dục này.

Trong nhà không còn thức ăn dự trữ, tôi đi đến chuỗi siêu thị không xa đi dạo, lúc đang đứng tại nơi chọn dưa chuột, không nghĩ tới vừa ngẩng đầu lại thấy người quen.

"Vương lão sư?"

Người đàn ông này vẫn giống như trong trí nhớ, thân hình cường tráng, khi thấy tôi đầu tiên ngây ra một lúc, sau đó tục tằng cười cười: "A, đây không phải Phương Thanh sao, vài năm không gặp lại càng tuấn tú mê người."

Đúng là miệng chó không mọc được ngà voi, người không đứng đắn dù qua bao nhiêu năm vẫn không thay đổi, sau khi tôi gật đầu chào đáp lại, hắn liền khoát tay lên vai tôi, xoa xoa đầu vai.

"Lão sư cũng vẫn là soái như vậy!" Tôi buông dưa chuột khách khí nói.

Vương lão sư nhìn chung quanh: "Phương Thanh đến một mình?"

Tôi đương nhiên biết ông ta có ý tứ gì, cũng không ngăn cản bàn tay đang sờ loạn phía sau lưng: "Bạn trai em hôm nay tăng ca, em đành tự mình đi dạo."

"Vừa vặn, tôi lái xe đến, để lão sư đưa em trở về hửa?"

Âm cuối này đúng là nhiều hàm xúc, ý tứ bên trong không cần nói cũng biết, tôi nghĩ dù sao hai người trước kia cũng từng xảy ra quan hệ, hơn nữa Bân ca đại biến thái cũng thích để người khác ngoạn tôi, tự nhiên cũng không cự tuyệt, vì thế tôi gật đầu đẩy xe nhỏ ra cùng Vương lão sư rời đi.

Vừa ngồi vào xe, Vương lão sư liền cởi áo khoác, áo trong bó sát lộ ra thân hình săn chắc cường tráng, từng khối cơ bắp đều muốn làm tôi mù mắt, tôi ngượng ngùng nhìn về phía ngoài cửa sổ.

" Bạn trai Phương Thanh hiện tại đang làm gì a?" Vương lão sư một tay nắm tay lái một tay đặt trên đùi tôi nhẹ nhàng vuốt ve.

Tôi thấy ý đồ ông ta rõ ràng như vậy, trong lòng cũng bị làm cho ngứa ngáy, dứt khoát dịch mông dựa vào gần một chút, ngửa đầu gần sát mặt hắn trả lời: "Tiểu viên chức, kiếm được tiền còn chưa nhiều bằng em đâu!"

Nghe trong lời nói của tôi có chút bất mãn ông ta liền biết tôi nguyện ý muốn tiếp tục chơi, vì thế lập tức vươn đầu lưỡi liếm đôi môi khô khốc: "Được rồi, Phương Thanh dù sao cũng có bạn trai thương yêu, nhưng lão sư vẫn còn độc thân đây."

"Lão sư không có bạn gái sao?"

"Thử vài người đều không có cảm giác, nhìn tới nhìn lui vẫn là Phương Thanh phù hợp với khẩu vị của lão sư nhất." Nói xong một tay cũng đã trượt đến đùi trong của tôi đụng vào dương v*t bán cứng rắn, một bên lấy ngón tay xoa nắn mặt đùi mềm mại: "Hưởng qua tư vị của em, người khác như thế nào có thể so sánh được, ai cũng không thể tao hơn em a?"

Tôi nhìn ánh mắt mập mờ của hắn, mặt có chút nóng lên, nghĩ đến thời điểm trung học chúng tôi từng ở sân vận động không coi ai ra gì làm tình, trong lòng cũng bắt đầu phát run, nhỏ giọng nói: "Lão sư uy mãnh ra sao em cũng không quên nha......"

Vừa nghe lời này của tôi, ông ta lập tức cao hứng xoay người trên mặt tôi hôn một cái, sau đó lập tức phanh gấp đem xe ngừng lại, không đợi tôi phản ứng liền ôm tôi lên đùi mình. Tôi tỉnh táo lại đã thấy về đến nhà, xe hiện tại đang đậu trong tiểu khu của viện.

Vương lão sư cọ mặt vào cổ tôi, khố hạ sưng lớn cứng rắn như thiết đỉnh vào cánh mông: "Phương Thanh, đại dương v*t lão sư nhớ em sắp chết, bây giờ liền cho nó sung sướng được không?"Nhiệt độ côn th*t dù cách quần cũng có thể cảm nhận được, nghĩ có thể cùng hắn xe chấn, tôi bắt đầu lắc mông ma sát, mặt đầy cơ khát, khép hờ mắt nhìn hắn: "Lão sư, mông thật khó chịu a, mau giúp em cởi quần!"

Vì là ban ngày ban mặt, trong tiểu khu còn có không ít người đi lại, lúc nào cũng có khả năng bị người khác phát hiện, tình trạng này càng kích thích tôi, lão sư cũng không rời ghế ngồi, chỉ đáng khinh cười thoát quần của tôi, để tôi nằm sấp quỳ hướng về phía người ông ta, hai tay thô ráp bắt đầu di chuyển sau lưng cùng bên eo: "Trước để lão sư sờ em, thật tốt hưởng thụ thân thể nộn nhục này đã."

Trong xe không gian vốn không lớn, loại tư thế nằm sấp quỳ làm cánh mông trần trụi trắng nõn ghé sát vào kính chắn gió thủy tinh ở phía trước, đem cặp mông đầy đặn đè ép thành hai hình tròn, nếu có người vừa lúc đi ngang, khẳng định sẽ thấy tình cảnh dâm đãng này, hai cánh mông vừa to tròn trắng noãn dán lên cửa kính xe.

"A...." Trên mông truyền đến xúc cảm lạnh lẽo khiến nhục huyệt mấp máy bắt đầu chảy nước, côn th*t lão sư đã cương cứng sưng lớn gân xanh nổi lên, dữ tợn đứng thẳng trước mắt tôi, một cỗ hương vị nam tính trực tiếp xông vào mũi. Tôi ngay lập tức liền vươn đầu lưỡi khẽ liếm đại quy đầu, dùng đầu lưỡi đảo quanh đỉnh nhọn.

"A....thao! kỹ thuật so với trước kia còn tốt hơn nhiều, vài năm nay chắc đã ăn không ít kê ba đàn ông, tao miệng thật sự biết hấp a!" Lão sư hưởng thụ, tay cũng không dừng lại, không ngừng trên người tôi xoa nắn.

Tôi một bên hấp liếm quy đầu để phân bố nước bọt, một bên lấy tay đùa bỡn hai viên đại cao hoàn phía dưới, mông cũng hướng về phía cửa kính xe đong đưa. Lúc này qua dư quang nháy mắt tôi hình như thấy được Bân ca, trong miệng nhất thời dừng lại ngẩng đầu hướng ra ngoài xe nhìn.

"Như thế nào không tiếp tục liếm?" Vương lão sư bất mãn hỏi.

Quả nhiên là Trần Bân, tôi nhìn thấy hắn cầm túi công văn, lén la lén lút đứng cách xe vài bước, thân mình hướng ra muốn xem tình hình trong xe. Khẳng định Bân ca bắt gặp cặp mông đầy đặn của tôi bị ấn trên cửa kính xe liền nổi sắc tâm, vì thế tôi cố ý nghiêng mặt qua cho Trần Bân nhìn thấy càng rõ ràng.

"Lão sư, thí mắt thật ngứa, thật muốn đại kê ba lão sư cắm vào, lão sư người mau vào đi......" Tôi vươn đầu lưỡi liếm cằm đầy mồ hôi của ông ta, hai tay xoa lên cơ ngực to lớn.

"Thao! đồ tiểu tao kỹ nữ! thật sự gấp gáp như vậy?" ông ta vừa lòng cười lớn, cũng không khách khí, một tay thò đến sau lưng tôi, trượt đến cửa huyệt, dùng lực ấn ấn huyệt khẩu mẫn cảm, lập tức nhét vào một ngón tay thô to bắt đầu trừu sáp.

"A!" Tôi nghiêng mắt thấy Trần Bân trên mặt tươi cười không có ý tốt nhìn vào trong xe. Từ góc độ Bân ca nhất định thấy hình ảnh cặp mông co dãn của người yêu mình dán trên kính xe, nhục huyệt mở ra để ngón tay người khác tùy ý trừu động, không biết kê ba của anh có cứng rắn lên không?

"Phương Thanh, tao thí mắt so với vài năm trước cũng mềm mại hơn nhiều, không phải bị kê ba thao thành đại tùng, đều bị nới lỏng rồi!""Ân...... Lão sư ân...... Đừng nói người ta là đại tùng nha, hiện tại như vậy a...... như vậy mới có thể đem đại kê ba lão sư hấp đến bắn tinh nha!" Cảm thụ được tầm mắt cực nóng của Trần Bân còn có ngón tay thô to linh hoạt trong tràng bích xoa ấn, tôi càng hưng phấn, eo nhỏ đều muốn xoay đến nở hoa, mông cũng run lên, khiến người khác vừa nhìn liền hận không thể cắn một ngụm đỡ thèm.

"Lão tử hiện tại liền dùng kê ba thao cái tao động của em, xem có thể đem lão tử hấp ra sữa hay không!" Nói xong Vương lão sư hạ ghế về phía sau nằm xuống, kéo tôi nằm lên trên, tôi cũng theo động tác của hắn dựa vào trên thân thể săn chắc, dùng dương v*t cứng lên của tôi đụng vào đại điểu của hắn, lại dùng đại núm vú đứng thẳng cọ xát cơ ngực của ông ta.

Vương lão sư dùng lực hăng hái xoa nắn nhục mông trắng mịn đem cả người tôi đẩy hướng lên trên, hậu huyệt chảy ra dâm dịch đem âm mao đen bóng của hai người đều bị làm cho ướt dính một mảnh.

"Phương Thanh núm vú của em vẫn là lớn như vậy, thật xinh đẹp! để lão sư hấp ra sữa cho em!" Dứt lời trực tiếp ngửa đầu ngậm lấy một bên đầu v* đang sưng lên, hai phiến môi đem đầu v* khóa chặt chẽ, dùng lực hấp lấy giống như thật sự có thể hấp ra sữa vậy, hạ thân cũng không nhàn rỗi, kê ba thô đen giống như có mắt, tìm đến thí mắt mấp máy, dùng đại quy đầu thô to như trứng gà liều mạng tiến thẳng vào.

"A a! lão sư...... không...... rất kích thích! núm vú...... núm vú muốn bị cắn nát...... Thí mắt cũng thật trướng!" Tôi hiện tại cũng không còn chú ý Trần Bân ở bên ngoài có thể nghe thấy hay không, ngưỡng cổ dâm đãng thét lên.

Vương lão sư dùng lực đẩy eo đỉnh vào nhục huyệt, đại nhục bổng thô dài chỉ đâm vào hai phần ba, chất lỏng đậm sệt theo trừu động vừa chảy ra lại bị đẩy vào, tại huyệt khẩu sưng đỏ đánh thành một tầng bọt mép, dâm mị đến mức khiến người ta đỏ mặt.

Ông ta "ba" một tiếng buông lỏng đầu v* trướng lớn như đóa hoa nhỏ của tôi, dùng ngón tay sờ sờ một chút vừa lòng gật đầu, sau đó đem một cái khác núm vú ăn vào trong miệng tiếp tục hút.

"A...... thật thích...... Lão sư thật biết chơi......"

"A, đại nãi tử thật có cảm giác phấn nộn, thật mẹ nó đúng là cực phẩm! bạn trai em đúng là có lộc ăn!"

Tôi nghe lời này, trong lòng không khỏi trợn trắng mắt, có lộc ăn cái rắm, cái tên đại biến thái kia chỉ thích để cho người khác hấp núm vú của tôi, còn mình thì nhìn đánh phi cơ!

Hấp một hồi lâu, khả năng Vương lão sư sáp đến nghiện, xoay người đè tôi dưới thân, đem mộng nhục của tôi nắm đầy tay, đè nặng hai đùi, hung ác cử động eo thô "phốc xuy phốc xuy" liên tục.

Thân xe theo trừu động hữu lực của hắn cũng bắt đầu đong đưa, bên ngoài chỉ cần có người vừa nhìn liền biết trong xe đang làm gì, Trần Bân lại càng không ngoại lệ, nghe âm thanh "lạc chi lạc chi" động tĩnh cùng tần suất thân xe đong đưa liền có thể tưởng tượng tôi ở bên trong bị người khác thao có bao nhiêu kịch liệt.

"Kỹ nữ! thí mắt nhanh như vậy liền cắn chặt kê ba lão sư! tao hóa lợi hại!" Vương lão sư đã thao đỏ mắt, cúi đầu cắn trên cổ tôi, "ba ba" càng ra sức hướng vào trong ra vào.

Tràng nhục bị côn th*t ma sát mấp máy càng lợi hại, d*m thủy không ngừng chảy ra bên ngoài, tầng tầng lớp lớp tràng nhục bị đỉnh khai, huyệt tâm bị đè nặng, dùng sức cọ xát, khoái cảm xông thẳng đại não, thân thể cũng bắt đầu run lên, đùi bắt đầu rung động, hai cánh mông phì nộn bị đè ép không có quy luật run run.

"Không được! lão sư.....a....... muốn bắn!" Tôi vừa kêu xong trước mắt bạch quang chợt lóe, dương v*t không chịu khống chế bắn ra cổ cổ tinh hoa, thất thần hướng ngoài cửa sổ.

"A! hấp chết lão tử! để lão sư bắn vào trong tao hóa!" Vương lão sư hung ác nhanh chóng cử động, kê ba thâm đem run run khảm sâu vào mông, sau đó một chuỗi dài chất lỏng liền tiết ra trong tràng bích.

Trong xe tất cả đều là hương vị nồng đậm sau hoan ái, tôi di chuyển thân thể sang ghế phó, Vương lão sư dùng bàn tay thô kệch sờ sờ khuôn mặt của tôi, một tay còn lại móc ra di động của tôi ấn vào một dãy số.

"Đây là số di động của lão sư, Phương Thanh nếu mông ngứa mà không tìm thấy kê ba nào tốt liền có thể gọi điện cho lão sư!"

Chờ tôi mặc xong quần áo xuống xe, Trần Bân đã sớm không thấy bóng, tôi bĩu môi mang theo đồ dùng trở về nhà.

Quyển 2 - Chương 6

Buổi tối tôi cùng Bân ca ngồi trên sô pha xem thời sự, trong TV đang chiếu tin tức tương đối nổi bật "Sự kiện về những người giàu có sở thích uống sữa người".

Bân ca xem xong tin tức này, đem tôi ôm vào trong ngực, cúi đầu cười xấu xa nói: "Phương Thanh nếu em có thể có sữa thì thật tốt, như vậy anh liền có thể bán sữa của em kiếm tiền, để cho vài tên thổ hào kia uống sữa của em được không?"

Suốt ngày chỉ biết trêu đùa tôi, tôi trợn trắng mắt nhìn anh, bắt lấy bàn tay đang hoành hành bên hông, làm nũng nói: "Em là đàn ông làm sao có thể có sữa a, cho dù có sữa, em cũng chỉ cho một mình anh uống, mới không cho người khác uống đâu!"

Trần Bân ha ha cười, cắn lên đôi môi đang chu lên của tôi, trầm thấp nói: "Được chỉ cho một mình anh uống! tao bảo bối, anh hiện tại đói bụng, mau cho ông xã uống sữa!" Nói xong, đói khát đem tôi đặt trên sô pha, cuộn áo tôi lên, một ngụm ngậm núm vú hút lên. Sau đó hai người lại bắt đầu đùa giỡn hồ nháo.

Khả năng bị cái tin tức kia cùng với lời nói của Trần Bân làm ảnh hưởng, khiến tôi có chút để ý, không nghĩ tới buổi tối tôi lại nổi lên mộng xuân, cao trào liên tục.

Trong mơ tôi chỉ mặc một cái áo ngủ tơ tằm màu đen bị Trần Bân kéo đến công viên bên trong tiểu khu, phía sau có một lều trại, chung quanh có rất nhiều người đang vây xem.

"Đã đi ngang thì không nên bỏ qua, hương vị mới mẻ, sữa tươi của người song tính, mua nhanh mua nhanh, hoan nghênh các vị đại gia đến thưởng thức!"

Tôi bị Trần Bân bỗng nhiên kêu to làm hoảng sợ, cái gì người song tính? Tôi cúi đầu nhìn thân thể mình, có chút không hiểu.

Cơ ngực bằng phẳng không thấy, thay vào đó là hai vú cao ngất dưới áo ngủ màu đen, chuyện này còn không phải kỳ quái sao, bởi vì tôi đột nhiên cảm giác khố hạ trừ tính khí nam tính cơ bản còn nhiều thêm một cái khe, không biết tại sao lại ướt nhẹp có chút ngứa ngáy. Thân thể biến thành như vậy làm tôi có chút trở tay không kịp, tuy nhiên nội tâm lại nổi lên một cảm giác sung sướng khó tả.

"Nhóm bằng hữu mau đến đây xem, tuyệt đối là sự thật! hàng thật giá thật! tới trước được trước nha!" Trần Bân bên này một bên giới thiệu một bên nhiệt tình rao bán. Lại nhìn sang bên kia của tôi không ngờ là cha của Trần Bân trong tay đang giơ cao bảng giá, trên đó viết:

"50 tệ sờ vú 10 phút

Gói 1: 100 tệ sờ vú 10 phút + uống một ngụm sữa

Gói 2: 200 tệ sờ vú cùng thí mắt 30 phút + uống một ngụm sữa (350 tệ uống 2 ngụm sữa)

Gói 3: 500 tệ thao một lần + uống một ngụm sữa

Gói xa xỉ: 2000 tệ, tùy tiện ngoạn, tùy tiện uống!"

Chung quanh là một đám đàn ông nháo ầm ĩ muốn nhìn tôi và bảng giá, trong đó có một lão đầu cao gầy nếp nhăn đầy mặt, nhìn tôi đã cười rạng rỡ, run cầm cập nói: "Bộ dạng rất dễ nhìn, nhưng chúng tôi cũng không biết núm vú cùng tiểu huyệt có thật sự nộn thịt hay không, phải cho chúng tôi nhìn xem nếu là hàng tốt thì mới có thể tiêu tiền mua nha!"

Lời nói vừa xong, mọi người xung quanh người đều đồng loạt hưởng ứng, cũng có người chê cười lão đầu: "Lão gia tử, tuổi đã lớn như vậy, còn muốn mua người, dương v*t còn có thể cứng rắn sao?"

Mọi người cũng cười ha ha, lão già kia cũng không ngại mất mặt, gắt gao nhìn chằm chằm tôi,"Không sợ mọi người chê cười, dương v*t tuy rằng không thể sử dụng tốt nhưng ta tuổi lớn như vậy cũng muốn uống chút sữa bồi bổ thân mình!"

Đám người càng ngày càng nhiều, đều ồn ào muốn nghiệm thân trước. Trần Bân cùng cha mình trao đổi ánh mắt, Trần Bân gật gật đầu, đi đến phía sau đem tôi ôm vào trong ngực, một phen cởi bỏ đai lưng áo ngủ phía trước, trước ngực hai đống nặng trịch nhũ nhục liền nhảy ra, núm vú như hoa anh đào cùng nhũ nhục đung đưa run rẩy khiến người ta hận không thể ngậm trong miệng hấp lấy một phen.

Xung quanh lập tức hút khí, một đám ác lang đều nhìn chằm chằm hai khỏa vừa to vừa tròn trước ngực tôi nuốt nước miếng. Tôi thật sự không chịu nổi nhiều ánh mắt cường liệt như vậy, đỏ mặt quay đầu đi.

Trần Bân thập phần vừa lòng với kết quả này, bước nhanh lên phía trước liền nói,"Đại nhũ các đại gia cũng đã nhìn thấy, hài lòng hay không thì trong lòng chính mình tự mình hiểu rõ, phía dưới sẽ không cho mọi người xem, cam đoan có hoa huy*t cùng thí mắt còn có tiểu kê ba thanh tú, muốn chơi liền giao tiền!" Nói xong kéo tôi cùng nhau vào trong lều trại, lưu lại cha mình ở bên ngoài lấy tiền.
Tôi đi vào trong lều trại, liền nghe bên ngoài cãi nhau loạn thành một đoàn, sau đó liền nghe thấy cha Trần Bân rất có tiềm chất phục vụ kêu to:"một vị, gói 1, 100 tệ!"

Vừa dứt lời liền thấy tên lão đầu vừa rồi vào tới, run cầm cập đi đến trước mặt tôi, run rẩy vươn ra bàn tay như cành khô mỗi bên đặt trên bạch nhũ, ánh mắt dâm quang nhìn chằm chằm mặt tôi, trên tay lại giống như đang nhào bột không ngừng niết xoa nắn.

Không biết vì cái gì tôi lại bị xoa đến có cảm giác, bên dưới khố hạ, hoa huy*t chảy ra một cỗ trắng mịn dâm dịch, tôi nhìn Trần Bân ở bên cạnh đang xem trò hay, nhất thời quật khởi, đánh bạo lấy hai tay đem ngực nâng lên, để ông ta càng thuận tiện đùa bỡn.

Khả năng có thể chưa từng thấy qua nhũ nhục nào lớn như vậy, lão gia tử hơi thở trở nên cấp bách, lực cánh tay càng lớn, lòng bàn tay thô ráp ma sát núm vú đã hoàn toàn cứng rắn đứng thẳng lên, thậm chí còn dùng hai căn ngón tay kẹp lấy đại núm vú của tôi cọ xát qua lại.

Trần Bân mặt đầy tiếu ý nhìn động tác xoa nắn của lão đầu, cúi đầu nhìn nhìn đồng hồ nhắc nhở nói: "Vị đại gia này, thời gian sắp hết, nắm lấy thời gian uống một ngụm sữa đi."

Lão đầu vừa nghe đến sữa ánh mắt cũng phát sáng, nâng lên đại nhũ bên trái, vươn đầu lưỡi tỉ mỉ đem toàn bộ vú liếm láp, sau đó mới há to miệng chỉ còn có lợi ngậm vào nhũ nhục, dùng lực hấp.

Tôi còn chưa từng có qua loại cảm giác này, cái loại cảm giác như linh hồn cũng đều bị hấp ra, núm vú truyền đến khoái cảm gấp bội, núm vú cũng bị hấp mở, từng tia sữa từ trong lỗ nhỏ phun ra, làm tôi thích đến da đầu cũng run lên, phía dưới hai tao huyệt đều bắt đầu không yên phận, dương v*t cũng cao nhếch lên cọ xát áo ngủ tơ tằm.

Đám người bên ngoài bắt đầu không an phận hô to:" Lão đầu bên trong đừng đem sữa của hắn uống hết, nhớ chừa lại cho chúng ta nữa!"

Sau đó là cha Trần Bân cười ha hả giải thích:"Đại gia yên tâm, tao hóa này sữa rất sung túc, hấp xong chỉ chốc lát sau lại đầy, ta cam đoan các vị hôm nay đều có thể uống thoải mái!"

Bên trong Trần Bân thấy lão đầu đã nuốt xuống một ngụm sữa lớn, liền vỗ vai lão, nói:"Được rồi đại gia, gói phục vụ đã hết, bên ngoài còn nhiều người đang đợi."

Lão đầu đành buông nhũ nhục ra trước, lại không tha cắn cắn đầu v* của tôi, nghe tôi thét chói tai "A" một tiếng mới tủm tỉm cười buông lỏng miệng, chậm rãi ra khỏi lều trại.Lão vừa ra đi liền bị mọi người vây quanh, hỏi xem sữa tôi uống như thế nào. 

"Ha ha, ngực vừa lớn lại vừa mềm, thật có thể nhéo chảy nước!" Lão đầu khoa tay múa chân diễn tả: "Sữa khá ngọt, lão đầu ta còn chưa uống đủ, chỉ mới uống một ngụm thật sự là tiếc nuối vô cùng, nếu ta còn đang hai mươi tuổi khẳng định sẽ bỏ ra 2000 tệ ngoạn thượng một buổi!" Nói xong còn tiếc nuối lắc đầu.

Những người khác vừa nghe lời này càng hưng phấn, tranh cướp muốn uống sữa cùng ngoạn nhục huyệt của tôi. Lập tức cha Trần Bân ở bên ngoài gọi một tiếng: "một vị, gói hai, 200 tệ!"Lần này bước vào là một tráng hán đầu trọc dáng người khôi ngô mặt mũi dữ tợn, vừa nhìn thấy cái trán trần trụi kia tôi liền nhớ đến trước đây từng bị một đại ca xã hội đen đầu trọc đùa bỡn, thí mắt lập tức có cảm giác, vô ý thức co rút lại, tác động âm hộ phì nhiêu xa lạ phía trước vẫn đang không ngừng chảy nước.

Hai đại nhũ tươi mới vừa rồi đã bị lão đầu hung hăng thưởng thức một phen, núm vú bên trái còn dính đầy nước miếng của lão, núm vú đỏ tươi cùng nước miếng dưới ánh sáng tựa như trong suốt phiếm thủy. Trần Bân đến trước mặt tráng hán đầu trọc dùng khăn chà lau hai vú cho tôi, thái độ phục vụ và vệ sinh đều là hạng nhất.

Đầu trọc thấy rõ một màn này, một bước đi đến trước mặt tôi, đem tôi đẩy ngã xuống đất, giật xuống áo ngủ bắt đầu xoa nắn đại nhũ, vuốt ve toàn thân bạch nhục của tôi.

Vốn đã bị lão đầu kia hấp ra tao tâm, tôi căn bản không chịu nổi hai tay đầu trọc khắp nơi đốt lửa, lòng bàn tay sờ đến chỗ nào lỗ chân lông chỗ đó liền giống như toàn bộ bị mở ra, mỗi tế bào đều muốn kêu gào, cảm giác tê dại tầng tầng tiến đến.

"Thao! ngực của tiểu nhân yêu này thật mềm, đại nhũ sưng như vậy, nhất định là bị trướng sữa nha", đầu trọc mặt đầy hung ác, hai tay dùng lực nắm lấy ngực tôi, liền muốn đè ép chúng nó như vậy, nhũ bạch bị đầu trọc gây áp lực từ núm vú mượt mà bắt đầu cứng rắn, tôi nhịn không được nhẹ giọng "Ân" một tiếng, sữa tươi đậm sệt chảy qua kẻ tay của đầu trọc, thậm chí còn có vài tia sữa phun bắn lên khuôn mặt ngăm đen của hắn, hình ảnh thật sự là dâm uế.

"Người anh em, anh chỉ trả có 200 tệ thì chỉ có thể uống một ngụm sữa, nếu sữa của tao hóa đều bị anh làm chảy hết như vậy không thể được, bên ngoài khách hàng còn đang chờ đâý!" Trần Bân cau mày, có chút không hài lòng với hành vi của đầu trọc.

"Được rồi, cùng lắm thì gia gia ta không uống sữa của tao hóa này là được rồi chứ gì!" Đầu trọc liếm sữa trên tay nói,"A, sữa này thật mẹ nó ngon!" Nói xong mãnh liệt đặt ở tôi lên người, vươn đầu lưỡi đem sữa bị phân tán xung quanh hai đại bạch nhũ toàn bộ liếm vào, ngay cả nhũ nhục phía dưới cũng không bỏ qua, tuy nhiên khi đến đầu v* thì chỉ dùng đầu lưỡi quét qua không có hấp vào trong miệng.

Chỗ ngứa cần nhất cần người dùng miệng hút lại không được âu yếm, tôi cố ý giương ngực, dùng đầu v* cọ xát má đầu trọc nhằm giảm bớt sự ngứa ngáy, bởi vì Trần Bân ở bên cạnh nhìn chằm chằm, cho nên tôi cũng không dám để người đàn ông khác hấp núm vú của mình, chỉ có thể lớn tiếng rên rỉ.

Liếm xong toàn bộ ngực của tôi, tay đầu trọc bắt đầu trượt xuống, theo bụng bằng phẳng mượt mà qua rốn đi đến dương v*t đang nhếch lên, tôi động eo dùng dương v*t cứng rắn đỉnh lên bàn tay thô to của hắn.

Đầu trọc tại dương v*t của tôi sờ soạng một phen: "Đừng có tao lãng, lão tử tiêu tiền là tới để hưởng thụ, không phải đến để hầu hạ ngươi!" Vừa dứt lời, lập tức tách hai chân tôi ra, bên dưới khố hạ, hai nhục huyệt tràn đầy d*m thủy lập tức hiện ra trước mắt.

"A! đừng...... âm......" Tôi có thể cảm giác được hoa huy*t vốn nên thuộc về phái nữ dưới ánh mắt chăm chú của hắn bắt đầu phun thủy, hai cánh đại âm thần đầy đặn đỏ thẫm lập tức tách ra, bởi vì d*m thủy đậm sệt phân bố quá nhiều, vốn mật âm thần đang kề sát liền tách ra, còn phát ra đôi chút tiếng vang "phốc".

"Đừng...... không cần......đừng nhìn người ta!" Tôi ngượng ngùng đấu tranh vài cái.

Đầu trọc một phen bắt lấy chân tôi, mở ra tách thành chữ M, nháy mắt hắn hướng mặt đến âm hộ ngày càng gần, hơi thở cấp bách của đầu trọc trực tiếp phun vào khe thượng, khiến âm đế càng sưng lớn lên, hoa huy*t không cần bất kỳ động chạm liền bắt đầu kịch liệt run rẩy, phun ra một dòng dâm dịch trong suốt.

Đầu trọc hầu kết giật giật, vươn hai ngón tay ma sát hai cánh tiểu âm thần, ngay lúc nhục huyệt phun ra nước, ấn xoa bên ngoài đại âm thần: "Đồ tiểu kỹ nữ, không chỉ nhiều sữa, huyệt thịt tao thủy bên trong cũng đủ nhiều, có phải biết gia gia ta uống không đủ sữa của ngươi, cố ý để tiểu huyệt chảy nhiều d*m thủy để gia gia nhấm nháp có phải không?"

Đầu trọc chỉ pháp rất tốt, không ngừng lấy ngón tay ấn, xoa nắn âm đế cùng âm thần của tôi, còn thường hay tại huyệt khẩu liên tục ma sát.

"A....mau uống d*m thủy của người ta nha...... ta...... ta muốn ca ca uống d*m thủy của ta!" Tôi ôm hai chân, khiến hoa huy*t càng mở rộng, thí mắt phía sau cũng mở ra một khe hở hẹp.

Đầu trọc vừa định cúi đầu dùng đầu lưỡi liếm lộng âm hộ, Trần Bân lập tức ngăn lại hành vi của hắn.

Trần Bân đứng một bên, thập phần đứng đắn nói: "Vị tiên sinh này, ngài chỉ giao 200 tệ thì chỉ có thể sờ huyệt, không thể liếm huyệt được, hơn nữa thời gian của ngài sắp hết, bên ngoài còn không ít người chờ, muốn làm chuyện khác thì phải thêm tiền!"

Đầu trọc nam sớm liền nghẹn không được, dưới đũng quần phồng lên một đại bao thật lớn, hắn liền từ túi quần móc ra 500 tệ ném xuống đất, lớn tiếng hô: "Lão tử mẹ nó thêm tiền, thêm tiền! Xem ta có liếm lạn thao chết tiểu tao hàng này hay không?"

Quyển 2 - Chương 7

Trần Bân một bên nhặt tiền trên mặt đất, một bên chính trực nói: "Tiên sinh ngài có thể thao nhục huyệt hay thí mắt đều được, nhưng ngài phải nhanh lên, người chờ ngoạn hắn còn rất nhiều, à đúng, ngài còn có thể uống một ngụm sữa."

Hậu huyệt của tôi vốn đã ẩm ướt d*m thủy, hoa huy*t tao thủy cũng không chịu khống chế chảy xuống âm thần sau khi trải qua đè ép đã đỏ sẫm, từng mảng từng mảng hướng ra bên ngoài thấm ướt, ướt nhẹp thí mắt, đem vải dệt dưới thân đều lầy lội thành một mảnh, ngứa ngáy từ hai huyệt khẩu lan tràn trong cơ thể.

"Không được...... a...... đại ca cầu ngươi, mau tới liếm tao huyệt......để ta, a...... để tao hóa uy ca ca uống d*m thủy a.........!"

Đầu trọc vốn định liếm tao huyệt, lại nghe tôi nói như vậy, càng thêm nhiệt huyết sôi trào, vươn đầu lưỡi liếm môi, hai mắt đỏ bừng há miệng liền chặn lại âm hộ đang không ngừng xuất thủy.

"A a....." Tôi bị kích thích ngón chân cũng cong lại, đầu trọc vai dày lưng rộng liếm loạn hoa huy*t bên dưới.

Sau đó hắn càng không kiêng nể, ôm lấy mông tôi nâng lên, cao đến mức ngay cả tôi cũng có thể tự mình thấy động tác miệng hắn đang không ngừng nuốt xuống dâm dịch, gương mặt thô cuồng tất cả đều chôn ở giữa hai chân trắng nõn, mũi đỉnh vào dương v*t của tôi, cằm lại như có như không ma sát nhục khẩu bên ngoài thí mắt.

"A.....thật thích......đầu lưỡi...... đầu lưỡi liếm thật thích......còn muốn......" Đầu trọc kỹ thuật thật sự không tồi, môi dưới ngậm trụ rồi lại phun ra âm đế, không ngừng nghiền áp hoa châu sưng đỏ, tiếp đó lại dùng đầu lưỡi làm ra nhiều loại kích thích, khiến hoa huy*t không ngừng run rẩy, liên tục muốn phun nước.

"Tao đàn bà, xem tiểu huyệt cùng thí mắt liên tục chảy nước, dâm đãng như vậy, muốn phun đầy mặt lão tử hửa!" Nói xong cũng không còn liếm lộng âm châu của tôi, lấy ngón tay kéo âm thần khẽ run, nhắm ngay bên trong hoa huy*t dâm đãng đang mấp máy, điên cuồng hút xuống.

Chuyện này quá kích thích, cái loại lực hấp cường đại thiếu chút nữa đem hồn từ tao huyệt bên trong của tôi hút ra như vậy, khiến tôi cả người như bị điện giật sảng khoái tê dại, gần như đạt được cao trào trong nháy mắt khoái cảm xông thẳng lên đại não.

"Không được, a...... muốn.......muốn phun nước a!!"

Đầu trọc động tác chẳng những không ngừng, đầu lưỡi ngược lại càng thêm kịch liệt, tần suất đong đưa đầu lưỡi nhanh nhẹn, đem hoa huy*t và nhục bích đều ăn sạch sẽ, nhục bích bị đầu lưỡi tác động bên trong phân bố d*m thủy, theo âm xử chảy tới bên ngoài thí mắt.

Thật sự nhịn không được nữa, tôi bị đầu trọc liếm huyệt thân hình không ngừng đong đưa, đại nhũ bị lực bên dưới ảnh hưởng đã muốn đụng tới cằm, hai khoả bạch nhũ đã săn cứng lại. dương v*t cũng kích động cương cứng, tao thí mắt ngứa ngáy vô cùng.

"A a...." Tôi một tay xoa đại nhũ của chính mình, bị đầu lưỡi làm ra đủ loại kích thích bên dưới, nhục huyệt nhanh chóng co rút, đem lượng lớn d*m thủy bài trừ ra ngoài âm đ*o, thông qua âm thần phun ra. Tinh thủy cũng không cam chịu yếu thế, khuếch trương tới mã mắt phun lên mặt đầu trọc cùng vùng bụng của tôi.

Đầu trọc có chút kinh ngạc, nhưng vẫn chặn lại âm đ*o, từng ngụm từng ngụm nuốt vào d*m thủy, cằm ướt đẫm cọ sát mật huyệt đang mở ra khép lại nhưng vẫn chưa được thỏa mãn.

"Ta thao! tao bức này lại nhanh đạt cao triều như vậy! mẹ nó, giống hệt như bắn nước tiểu!" Đầu trọc uống xong dâm dịch dùng mu bàn tay chà xát khóe miệng lưu lại vết bẩn.

"Lão tử bị tao hóa cho ăn no tao thuỷ, hiện tại cũng nên để đại kê ba của ta thích chứ!" Đầu trọc như cung tên đã lắp vào nỏ, khẩn cấp cởi bỏ quần, móc ra côn th*t vừa to vừa đen, một bàn tay chặn lại bắp đùi trắng nõn của tôi, một tay còn lại đỡ đại kê ba dùng quy đầu to như trứng gà cọ xát nhục huyệt mẫn cảm đã sưng lớn, đem mã mắt tích thủy tất cả đều cọ lên phía trên âm thần.

"Kỹ nữ này đúng là phì nộn nhiều nước, thật sự không nên phí phạm nha!"

Vừa dứt lời, liền lưu loát hướng về phía trước thẳng tắp eo, "phốc xuy" một tiếng, toàn căn sáp tiến trong âm đ*o.

Tôi vốn đang đắm chìm trong dư vị cao trào, từng lỗ chân lông trên thân đều trùng kích mở ra, bên trong nhục huyệt mẫn cảm đột nhiên lại bị cắm vào một đại nhục bổng thô dài, nhục bích dâm đãng tham ăn vội vàng khó nén nuốt vào toàn bộ, đem côn th*t ngậm chặt không kẽ hở, ngay cả gân xanh trên nhục trụ cũng có thể cảm nhận được, huyệt khẩu trơn nhẵn chống đỡ đến sung huyết.

Đầu trọc còn ngại sáp không đủ sâu, đem hai chân tôi đặt lên đầu vai, xương hông của hắn cùng đùi tôi dán sát chặt chẽ, hai túi cầu trứng theo nhục bổng trừu động "ba ba" đánh lên hai cánh mông phì nộn co dãn, đem mông nhục dâm đãng đánh đến vừa đau lại vừa thích.

Tôi vốn bị chơi cả người xụi lơ, giờ phút này đành mặc hắn đùa nghịch, đại dương v*t trong cơ thể từng đợt từng đợt đỉnh động, nhiều lần chạm đến chỗ mẫn cảm thuộc về phái nữ, trong âm đ*o d*m thủy càng tích càng nhiều, theo kê ba thao làm "phốc phốc" hướng bên ngoài vẩy ra.

"Trời a!! kê ba hảo cứng hảo lớn nha...... thao thích muốn chết...... tiếp tục.....người ta còn muốn!" Tôi há to miệng đầu lắc lư dâm đãng gọi.

Đứng ở một bên xem cuộc chiến, Trần Bân giờ phút này trên mặt tất cả đều là vẻ ẩn nhẫn, vải dệt giữa hai chân đã bị chống đỡ căng đầy, ánh mắt giống như dã thú gắt gao nhìn chằm chằm tôi không buông, phảng phất như muốn đem toàn bộ dâm thái của tôi thu vào mắt.

Ánh mắt của người yêu làm tôi hưng phấn kịch liệt lên cao, chẳng những trong âm đ*o như hồng thủy tràn lan, ngay cả hậu huyệt không được thao làm cùng tuyền nhãn dường như cũng đang "tư tư" chảy nước, hai đại bạch nhũ nhanh chóng lại trướng sữa, những tia sữa trắng không chịu khống chế bắn ra, phân tán trên lồng ngực.
"Chậc chậc, lão tử hôm nay thật đúng là may mắn, thế nhưng mua được cực phẩm, không chỉ phun nước, còn mẹ nó phun được sữa!"

"Thí mắt...... ân...... thí mắt cũng muốn ăn kê ba......" Tôi dùng ánh mắt ẩm ướt mê loạn nhìn đầu trọc.

Đầu trọc giật mình một cái, gầm nhẹ một tiếng, nhanh chóng tại trong âm đ*o sáp mấy chục cái, sau đó rút ra, dùng kê ba dính đầy dâm dịch phiếm thủy quang đối diện với thí mắt đang tự động mở miệng, một cây vào động.

"A......hảo bổng!"

"Đồ tao hóa, thí mắt vừa ẩm vừa nóng, đem kê ba lão tử hấp thật sự sướng!"

côn th*t thô to bên trong thí mắt chung quanh loạn sáp, đại lực trừu sáp, âm mao màu đen không ngừng ma sát kê ba cùng huyệt khẩu, cực đại âm nang đánh lên cánh mông nhiều thịt của tôi.

Quy đầu qua lại tuyến tiền liệt, dương v*t dâm đãng thẳng tắp đâm vào cơ bụng phía trên của đầu trọc, liên tục kích động mã mắt.

Đầu trọc tại trong tràng bích ngoạn thao mấy chục cái, lại rút ra tiếp tục thao hoa huy*t đang phun nước, sau đó lại thao tiểu huyệt, lặp lại như thế, thao hai nhục huyệt cùng mị nhục đều đỏ sẫm, nơi riêng tư ướt nhẹp, một mảnh đậm sệt, ướt đẫm thủy quang, dâm mĩ đến cực điểm.

Hai nơi đều bị kê ba cuồng sáp ngoan thao, phi thường thỏa mãn, nhưng hai nhũ phong trước ngực lại thập phần đáng thương, núm vú run rẩy, thật ngứa, hận không thể được đầu trọc ngậm trong miệng cắn mút.

"A ân...... đại ca........thao thật thích...... không được, núm vú thật trướng...... cầu...... van cầu ngươi........mau liếm..........liếm vú a......"

"Ân!" Đầu trọc quay lại nhìn Trần Bân nói: "Huynh đệ ngươi xem, không phải ta muốn liếm, là tiểu tao hóa cầu ta liếm núm vú của hắn!"

Trần Bân nhăn mặt, mày cũng nhăn lại, "Vậy được rồi, tiên sinh, ngài có thể liếm, bất quá không được uống, trong gói chỉ cho phép uống sữa một lần, nếu hiện tại ngài uống, cuối cùng không thể uống nữa!"

"Yên tâm đi huynh đệ, ta làm người không có ưu điểm gì khác ngoài việc rất giữ chữ tín!" Dứt lời một phen đem tôi ôm lấy, dùng tư thế Quan Âm tọa liên bắt đầu trừu sáp nhục huyệt, hai tay bóp chặt cánh mông phì nộn, dùng nhục bổng liều mạng sáp vào trong, đỉnh khai tầng tầng tràng nhục trong thí mắt, thao đến địa phương càng sâu bên trong.

Tôi đối mặt với đầu trọc, nhìn đôi môi thật dày của hắn tâm có chút ngứa ngáy, vì thế mặc kệ, giương ngực, đỡ đại nhũ tràn đầy sữa nặng trịch hướng đến bên môi hắn cọ cọ, nóng vội đem núm vú chạm vào môi trên đầu trọc.
"Ba!" Đầu trọc cười, một tay vỗ mông tôi, vừa lúc quy đầu trong tràng đạo đỉnh ngay chỗ mẫn cảm, eo liền nhuyễn một chút, nghiêng mình về phía trước nằm ở trên thân đầu trọc, tất cả bạch nhũ đầy đặn đều dán lên gương mặt thô cuồng của hắn.

"Thao! kỹ nữ, nhanh như vậy đã muốn lão tử liếm đại đầu v* của ngươi sao!"

Đầu trọc eo vừa phát lực, đại kê ba lại đâm vào vài phần, hung ác đem tôi thao mềm nhũn chỉ có thể ngã người về phía trước. Phía sau hai tay hắn bám chặt cánh mông, đem đầu chầm chậm lại gần, dùng đầu lưỡi liếm lộng đầu v* đang sưng đỏ đến cứng rắn.

Quá sung sướng, tôi ngưỡng cổ, miệng há to tùy ý để nước bọt hướng bên ngoài chảy xuống, trong mông cự điểu biến hóa thao lộng nhục bích trơn ướt mềm mại, ngón tay thô ráp xoa nắn mông thịt tuyết trắng, âm thanh kê ba liên tục sáp vào "cô cô" vang lên, âm thần bị âm mao của hắn cọ xát sưng đỏ bên ngoài, ướt sũng dính vào bên dưới côn th*t đầu trọc.

dương v*t bắt đầu nhịn không được tích thủy, mã mắt chua chua: "A! không được, muốn bắn! a......"

Khoái cảm không ngừng tụ tập, tràn ngập mỗi một thần kinh trong cơ thể, tôi rốt cuộc không khống chế được, hoa huy*t và huyệt sau cùng nhau cao trào, d*m thủy "phốc phốc" từng đợt bắn ra, dương v*t cũng run cầm cập cuồng phun tinh dịch.

"Thao! lão tử cũng đến đây!!" Đầu trọc hung hăng đỉnh vào, đem kê ba đâm sâu vào bên trong thí mắt, cao hoàn cực đại co rút lại, một lượng lớn tinh dịch từ quy đầu thẳng phun ra, tưới ướt tràng bích mấp máy của tôi.

Tôi chật vật ghé vào trên người đầu trọc, thân mình mẫn cảm sau cao trào bị tinh dịch công kích bên dưới lại một trận co rút, hoa huy*t lại bắt đầu chảy nước.

"Tiên sinh, ngài xong việc rồi sao? Ta kêu vị tiếp theo?" Trần Bân tay che đũng quần, trầm thấp nói.

"Ta còn có một ngụm sữa chưa uống!" Đầu trọc tà mắt liếc nhìn Trần Bân, sau đó không để ý tinh dịch trước ngực tôi, như lang như hổ mộ ngụm ngậm vào nửa vú, dùng lực hút một cái, một lượng lớn sữa liền phun thẳng vào trong miệng hắn.Đầu trọc uống một hớp lớn, liếm liếm môi, lưu loát sửa sang lại quần áo, đi ra lều trại.

Phỏng chừng bởi vì đang ở trong mộng, thân thể tôi thế mà vẫn còn hưng phấn, kế tiếp lại có vài người lục tục vào lều trại, uống sữa ngoạn huyệt, tôi đều cao hứng tiếp nhận. Sữa của tôi giống như chảy không ngừng vậy, không ngừng sinh sữa, cũng muốn vượt qua bò sữa.

Cuối cùng vào tới bốn người, bọn họ giao 1 vạn, Trần Bân rất cao hứng, cho bọn họ tùy tiện ngoạn. Mấy người kia cũng không khách khí, nói muốn chơi bom nổ dưới nước.

Bọn họ đem tinh dịch người khác bắn trong cơ thể tôi thu thập vào trong một áo mưa, sau đó đặt vào trong âm đ*o của tôi, khiến tôi kẹp chặt. Bốn người thay nhau thao hoa huy*t đang ngậm tinh dịch, thẳng đến khi có một người đem áo mưa đâm thủng mới thôi, người trúng thưởng liền phải tặng tôi một chiếc xe hơi.

Cách chơi này thật sự khiến người khác hưng phấn, côn th*t thô to cộng thêm túi tinh dịch trong cơ thể khiến âm đ*o thật trướng, mỗi lần kê ba cắm vào đếu làm tôi kinh hồn táng đảm, sợ áo mưa bị đâm thủng, bất quá lại càng tăng độ mẫn cảm của thân thể, tôi thích đến nỗi đầu lưỡi cũng vươn ra, một bộ dạng kỹ nữ dâm loạn.

Không biết sau bao lâu một tên cao gầy do dùng lực quá mạnh, "ba" một tiếng áo mưa nổ tung, tinh dịch đậm sệt trong nháy mắt giống như núi lửa bùng nổ phun ra, rơi rắc trên vách nhục của tôi......

Trong nháy mắt tôi có một chút tỉnh lại, trên cổ ướt nhiều mồ hôi. Tôi nhìn Trần Bân nằm bên cạnh, đột nhiên cảm giác chính mình thật sự quá dâm đãng.

"Làm sao vậy?" Trần Bân mở mắt ra nhìn tôi.

"Không...... Không có việc gì."

Trần Bân thấy tôi hai má ửng đỏ, liền minh bạch cái gì, xoay người đem tôi đặt ở dưới thân, bàn tay trực tiếp trượt vào nơi riêng tư của tôi, tất cả đều là d*m thủy. Trần Bân trong mắt mỉm cười: "A, đây không phải là mộng xuân sao, nói mau, mơ thấy cái gì khiến em có thể tao đến chảy nước như vậy."

Tôi nhìn bộ dạng "không nói liền không bỏ qua cho em" của Trần Bân, vì thế đành đỏ mặt thành thành thật thuật lại tình huống trong mộng một lần nữa.

Trần Bân sau khi nghe xong, ý vị thâm trường cười nói:"Thì ra bà xã của anh không chỉ thích bị người khác thao, còn thích biến thành phụ nữ để người khác thao a! anh phải trừng phạt em mới được!" Nói xong dùng đại điểu không thường cương cứng cọ cọ mông tôi.

Tôi ngoài mặt sửng sốt bất quá trong lòng sáng tỏ, người yêu có đam mê lăng nhục mình, tất nhiên sẽ cương, thêm nữa tôi bị mộng xuân có chút khó nhịn, liền ôm Trần Bân bắt đầu đường đường chính chính lăn giường.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau