LĂNG NHỤC NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Lăng nhục người yêu của mình - Chương 11 - Chương 15

Quyển 1 - Chương 10

Edit: Tiểu Mộng

Beta: LengkengYJs

Dạo gần đây hàng xóm đối diện nhà của chúng tôi vừa mới chuyển đi. Tôi liền nảy lên ý định nếu người mới dọn đến là một người đàn ông cường tráng thì hay biết mấy. Hắn sẽ đem Phương Thanh thao đến chết đi sống lại và tôi xem cũng được vui lòng. Ai ngờ nguyện vọng của tôi thế mà lại trở thành hiện thực.

Ngày đó tôi tan tầm về nhà, còn đang ở chân cầu thang thì thấy Phương Thanh đang đứng ở trước cửa nhà đối diện cùng với một người nam nhân cơ bắp cường tráng trò chuyện vui vẻ.

Nam nhân kia tựa vào cửa, hai chân tráng kiện có thể thấy rõ qua lớp vải quần. Ngay cả cơ bắp cũng nổi rõ đằng sau cái áo đen. Khi hắn trò chuyện, cử động thì dường như cơ bắp cũng lay động theo. Nhưng điều thú vị là nam nhân cường tráng này lại có một gương mặt rất trẻ con, khi cậu ta cười còn có hai lún đồng tiền. Gương mặt và thân hình thật có chỗ bất đồng …

Phương Thanh đứng đối diện với nam nhân, một đôi ánh mắt hận không thể dính vào trên người hắn ta. Phương Thanh một hồi nhìn cơ ngực to lớn, một hồi lại trộm ngắm khố hạ hơi gồ lên của hắn ta. Trên mặt Phương Thanh đầy vẻ khao khát, hai đùi còn không ngoan ngoãn cọ cọ vào nhau.

Không biết tại mà tôi mới chỉ đi lên hành lang đã ngửi thấy một cỗ tao vị, hoá ra là tiểu huyệt của Phương Thanh muốn phát tao. Thật con mẹ nó là kỹ nữ, vừa thấy mãnh nam thì đã muốn ve vãn.

Nhìn hai người bọn họ cười nói vui vẻ hoàn toàn không chú ý đến sự tồn tại của tôi. Không còn cách nào khác tôi đành ho khan vài tiếng.

Phương Thanh nhanh chóng quay đầu nhìn thấy tôi, sự chột dạ liền chợt lóe lên trong ánh mắt. Cậu ấy phất phất tay nói:“Trần Bân đây là hàng xóm mới của chúng ta, anh lại đây chào hỏi làm quen đi.”

Tôi đi vài bước đến trước mặt “gương mặt trẻ con”, vươn tay phải ra, mặt đầy ôn hòa cười nói:“Chào cậu, tôi là Trần Bân.”

“Gương mặt trẻ con” một phen cầm tay của tôi lắc lắc, “Chào Trần ca, tôi là Vương Hiểu Chi, huấn luyện viên thể hình.”

Huấn luyện viên thể hình, cái này được nha! Trong lòng tôi cũng đã có tính toán nhưng trên mặt vẫn giữ nguyên nụ cười gần gũi, “Huấn luận viên thể hình, quá tốt! Phương Thanh đang muốn đi rèn luyện thể hình, vừa lúc gặp được Hiểu Chi. Cậu có thể chỉ bảo giúp Phương Thanh nhà chúng tôi không. Có làm phiền cậu không?”

Cậu trai trẻ một bên lắc đầu cười nói: “Không phiền toái không phiền toái, chuyện này đương nhiên là có thể, không biết ý của Phương ca ……”

Phương Thanh giơ ngón tay mặt đầy chờ mong trả lời:“Tôi nguyện ý, tôi nguyện ý.”

Nghe xong câu trả lời của Phương Thanh mà mặt tôi muốn đen lại. Tôi đây là hỏi cậu ấy có muốn tập thể hình hay không chứ không phải hỏi cậu ấy có đồng ý gả cho người ta hay không, cái gì mà “tôi nguyện ý”. Tôi vẫn còn đang ở bên cạnh mà, chả lẽ Phương Thanh xem tôi như không còn tồn tại!”

Trong lòng giống như sóng cuộn biển ngầm mà tôi còn phải cố gắng làm bộ như đầy cảm tạ nói: “Việc này thật sự là rất cám ơn cậu, về sau đều là hàng xóm có cái gì cần giúp thì cứ đến tìm Trần ca.”

Vương Hiểu Chi khách khí gầt đầu một cái.

Buổi chiều thứ bảy tôi trở về từ bên nhà cha mẹ, vừa đẩy cửa thì đã thấy Phương Thanh mặc một cái quần dài rộng, mặt đỏ ửng ngồi ở trên giường. Hai chân Phương Thanh giang ra, cả người chồm về phía trước để tay có thể chạm đến mũi chân. Cái cổ áo rộng rãi trễ xuống làm cho có thể nhìn thấy hai cái núm vú màu hồng đã đứng thẳng lên của cậu ấy. “Gương mặt trẻ con” ngồi ở đằng sau Phương Thanh, hai chân cũng giang ra. Khố hạ của cậu ta áp lên mông của Phương Thanh, hai tay thì sờ soạng eo hai bên hông của cậu ấy. Nhìn sơ qua thì tưởng chừng như cậu ta đang giúp Phương Thanh giãn gân cốt nhưng nhìn cẩn thận thì sẽ thấy hông cậu ta không ngừng đỉnh đỉnh vào mông Phương Thanh. Da thịt hai người phía trước cùng phía sau đều gắt gao va chạm. Nhìn biểu tình trên mặt Phương Thanh thì cũng đã đủ biết không phải chỉ là huấn luyện thể hình đơn giản như vậy.

“Anh đã trở về!” Tôi hô lên thật lớn.

Phương Thanh nhìn thấy tôi về thì xấu hổ kéo Vương Hiểu Chi ra để tạo chút khoảng cách. Còn Vương Hiểu chi ngược lại là thoải mái cười cười nhìn tôi, kêu một tiếng “Trần ca”.

“Tập luyện thế nào rồi?” Tôi làm bộ như thập phần quan tâm hỏi.

Vương Hiểu Chi dùng bàn tay đè mạnh lên phía sau lưng Phương Thanh, nói:“ Độ mềm dẻo của thân thể Phương ca cực kỳ tốt.”

Hừ! Độ mềm dẻo này là hoàn toàn bị người khác chơi mà có được đi.

“Các người cứ luyện tập, anh muốn đi siêu thị mua vài thứ. Còn phải đi mua thuốc cho ba mẹ anh. Hai người cứ luyện tập thoải mái, anh không quấy rầy nữa.” Tôi vừa nói vừa nháy mắt với Phương Thanh.

Phương Thanh trừng mắt liếc tôi một cái rồi quay đầu nhìn Vương Hiểu Chi. Cậu ta nhanh chóng cúi đầu, thân thể lại nhích lại gần Hiểu Chi.

Tôi lúc sắp đi, còn cố ý không khóa cửa, chỉ nhẹ nhàng đóng lại, để tý nữa tôi có có thể  rình coi. Tôi cố ý phát ra âm thanh lớn khi di chuyển để cho bọn họ ở trong phòng biết tôi đã rời đi. Khoảng một lúc sau, tôi liền từ từ đẩy cửa phòng ra để nhìn xem tình huống bên trong.

Hiểu Chi vẫn còn đang ở đằng sau huấn luyện cho Phương Thanh, chỉ là hai tay mãi không rời đi thân thể của cậu ấy.

“Phương ca, thân mình không cần căng thẳng như vậy, cơ thể phải thả lỏng.” Vương Hiểu Chi vỗ vỗ mông Phương Thanh nhắc nhở.

“Có thể là quần áo của tôi chặt quá, cậu có muốn tôi cởi ra không?” Nói xong cũng không cần hắn ta trả lời, Phương Thanh đã nhanh chóng đem áo cởi ra. Hai cái núm vú to hơn nam nhân bình thường hiện ra trước mặt Vương Hiểu Chi giống như khẩn cấp xin người đến liếm lộng, xoa nắn.

Vương Hiểu Chi nhướn mày cười cười,“Phương ca, quần của anh cũng rất chặt. Có muốn cởi ra không!”

Lời này quả thật là nói trúng tâm ý, Phương Thanh nhìn vào đôi mắt sáng tựa như lang hổ của Vương Hiểu Chi rồi liền đem quần áo trên người cởi ra hết chỉ còn lại cái quần lót chữ T màu đen mỏng manh. Thân thể trần trụi, trắng nõn của Phương Thanh làm người ta nhịn không được muốn ôm vào trong ngực hảo hảo chà đạp một phen.

Màu đen đối lập với da thịt trắng nõn càng làm người khác không thể rời mắt khỏi cánh mông phì nhiêu đang cong lên của Phương Thanh. Hơn nữa còn có hai khoả đầu v* đỏ tươi hơi hơi run rẩy, van xin người yêu thương. Vương Hiểu Chi híp mắt nhìn từ trên xuống dưới người Phương Thanh, mặt đầy tiếu ý mà tấm tắc hai tiếng.

“Phương ca dáng người thật đẹp, đến đây để tôi giúp anh thả lỏng cơ thể.” Hiểu Chi một tay xoa ngực của Phương Thanh, một tay sờ soạng mông cậu ấy. Hắn ta còn dùng cái đùi tráng kiện của mình không ngừng cọ cọ vào hạ thân Phương Thanh. Còn Phương Thanh phi thường phối hợp, tựa vào trong lòng Hiểu Chi mà vặn vẹo thân thể. Hai tay của Phương Thanh cũng tại cơ bụng cường tráng của hắn ta mà sờ soạng.
Vương Hiểu Chi cắn lên cổ Phương Thanh rồi nói:“Phương ca, người của anh vẫn còn rất căng thẳng nha. Tôi có biết vài huyệt vị có thể nhanh chóng làm thân thể thả lỏng. Anh nằm sấp xuống đi để tôi giúp anh ấn.”

Phương Thanh vừa nghe hắn ta nói như vậy, cao hứng quỳ xuống, vểnh mông, phấn khởi nói “Hiểu Chi, mau giúp tôi ấn đi. Cơ thể tôi căng thẳng đến đòi mạng rồi, mau đến giúp tôi thả lỏng đi.”

Vương Hiểu Chi cũng không muốn phí thời gian nữa, liền ngồi xổm xuống một tay kéo cao mông của Phương Thanh lên. Tay khác của cậu ta ấn ấn và tao huyệt mà xoa nắn, thỉnh thoảng lại chọc chọc vào bên trong.

“A! Hiểu Chi à, bên trong của tôi cũng căng thẳng lắm. Tôi cũng muốn cậu ấn chỗ đó mấy cái.”

Vương Hiểu Chi nhếch khoé miệng, thuận thế cho hai ngón tay tiến vào khuấy động.

Phương Thanh không kềm chế được lắc mạnh mông, gục đầu xuống, “A a uhm” rên rỉ.

“Phương ca, cơ thể của anh hiện tại đang rất căng thẳng, nhất là tràng bích. Phải thả lỏng như đang nổi trên mặt nước.” Vương Hiểu Chi nói xong thì liền đem ngón tay trong tao huyệt của Phương Thanh tách ra, làm huyệt khẩu banh ra.

Tôi ở cửa nhìn xem kích động đến đòi mạng. Tôi đẩy cửa ra thêm một chút, theo góc độ này có thể nhìn thấy nhất thanh nhị sở tiểu tao huyệt của Phương Thanh.

“A a…… đệ đệ ngoan, đừng đùa giỡn tôi nữa mà. Mau cắm vào đi, uhm, bên trong ngứa đến chết mất.” Phương Thanh quay đầu cơ khát nhìn Vương Hiểu Chi, vươn ra cái lưỡi hồng hồng liếm khóe miệng. Bộ dạng của của cậu ấy rõ ràng là kỹ nữ.

“Phương ca, anh phải nói rõ cho tôi chứ, dùng cái gì sáp a, sáp vào nơi nào?”

Cái này sao có thể làm khó được Phương Thanh, loại dâm từ loạn ngữ này muốn nói đều có thể nói được. Phương Thanh đem mông vểnh lên ngày càng cao, vươn một bàn tay banh tao huyệt ra, dùng âm thanh mê hoặc lòng người nói: “Đệ đệ ngoan, dùng đại côn th*t của cậu hung hăng thao tao huyệt của tôi đi. Đem nó thao đến nát!”

Vương Hiểu Chi thấy Phương Thanh kêu dâm loạn như vậy thì không thể chịu được nữa. Hắn ta rút ngón tay đang chôn trong mông Phương Thanh ra, không để ý đến ngón tay dính đầy dâm dịch mà lấy ra côn th*t tráng kiện không chút lưu tình sáp nhập toàn căn.

Phương Thanh bị đỉnh về phía trước rồi sau đó lại bị Vương Hiểu Chi kéo trở về, bị  hung hăng đặt ngồi lên côn th*t của hắn.

côn th*t của Vương Hiểu Chi ước chừng dài khoảng 20 cm, nhưng đây cũng không phải là điểm trọng yếu. Cái làm tôi hâm mộ là lợi khí thô to kia có đường kính 5 cm, quy đầu phải nói là lớn như quả trứng ngỗng. Bị loại cực phẩm dương v*t này thao, Phương Thanh không sợ không bị thao hỏng. Tôi ở một bên không khỏi vì Phương Thanh lo lắng, không nghĩ đến tao hóa kia thích đến muốn chết, không ngừng kêu rên “Thật là to, thích a ~~thích quá,  thao nát tôi đi~ a! Hãy dùng lực nữa đi!”

Vương Hiểu Chi mỗi lần trừu sáp đều toàn căn rút ra rồi lại toàn căn sáp nhập, đem nhục huyệt cùng tao thủy chen hết ra ngoài.  Trên côn th*t đều dính một mảnh thủy quang, thi thoảng còn ít chỉ bạc. Nhất là quy đầu cứ liên tục đỉnh vào điểm mẫn cảm của Phương Thanh. Phương Thanh bị làm thích đến không ngừng dâm loạn rên rỉ.

Vương Hiểu Chi khiến Phương Thanh lột tả hết vẻ dâm loạn, hắn ta thấp giọng mắng Phương Thanh hai chữ “phóng đãng”. Hắn ta đem người Phương Thanh kéo lại, đem chân kéo thẳng ra rồi lại bắt đầu luật động.

Phương Thanh sợ tới mức kêu “A” một tiếng, tứ chi ôm chặt Vương Hiểu Chi. Cậu ấy còn không quên dùng núm vú đã sưng đỏ cọ xát vào cơ ngực của Vương Hiểu Chi. Hạ thân cũng xoay qua xoay lại để côn th*t đâm càng sâu vào tràng nhục.

Vương Hiểu Chi hai tay nắm chặt lấy cánh mông của Phương Thanh, cúi đầu hàm trụ lấy núm vú, hạ thân không ngừng luật động ở trong mông của Phương Thanh. Hắn ta ngồi xuống, rồi đứng lên, lại ngồi xuống, hắn ta cứ đứng vừa lên ngồi xuống vừa thao Phương Thanh.

Tôi xem mà trợn mắt há hốc mồm, tiểu tử này vừa làm tình vừa tập thể hình à!

Theo động tác đứng lên ngồi xuống đó mà côn th*t càng chọc mạnh vào tràng ngục đang căng chặt hơn, chọc đến chỗ sâu nhất. Hơn nữa đầu v* cũng bị người liếm cắn làm cho Phương Thanh bị kích thích “A a” gọi bậy, ánh mắt đều mê dại.Tiểu tử này tiền đồ thật là vô lượng! Tôi đem bàn tay tiến vào quần, não bộ cùng hạ thận bị cảnh trước mắt làm cho chấn động. Cái điện thoại trong quần đột nhiên rung lên không ngừng, thiếu chút nữa tôi bị kích thích mà bắn ra. Tôi cố gắng đem di động lấy ra, nhìn thấy dãy số quen thuộc nên bắt máy.

“Chào, có phải là Trần tiên sinh không? Tôi là Lâm Lập.”

“Uhm, là tôi, chuyện gì?” Có thể là thời gian dài không nói chuyện hơn nữa tôi còn đang bị tình dục hành hạ nên tôi nói chuyện thanh âm thoáng có chút khàn khàn.

Ở bên đầu kia điện thoại Lâm Lập dường như nghe được sự tình bên này, hô hấp có nhanh hơn một chút. Lâm Lập thấp giọng cười“Trần tiên sinh, có phải là thầy Phương lại đi vụng trộm hay không. Còn anh có phải hay không là đang bất mãn một bên rình xem!”

Thao! Tiểu tử này rất hiểu tôi đi. Tôi thở hổn hển quát:“Có chuyện gì thì nói mau!”

“Trần tiên sinh đừng có gấp a, hiện tại Phương Thanh nhất định là đang bị người khác chơi đùa, diêu mông tùy tiện để người khác thao. Tôi không cần tưởng cũng biết, anh ấy mông ướt nhẹp, tao thủy không ngừng chảy xuống, âm mao đều ướt đến không còn gì. Còn có hai cái núm vú bị người hấp đến gần tróc da, miệng còn không ngừng kêu ‘Dùng sức nữa! Lại đâm vào sâu hơn!’”

Lâm Lập miêu tả bộ dáng dâm đãng của Phương Thanh sống động khồng hề khác sự thật.

“Trần tiên sinh, tại sao anh lại không gọi tôi đến giúp anh thao Phương Thanh? Lúc trước chúng ta hợp tác rất ăn ý mà! Không phải sao?”

Âm cuối của Lâm Lập nói ra thật khêu gợi, làm cho tim tôi đập thình thịch. Lâm Lập kia có cơ bụng rắn chắc, còn có gương mặt anh tuấn phủ đầu dục vọng. Mỗi lần hình ảnh Lâm Lập hiện lên trong đầu tôi thì tôi liền hối hận lúc trước có cơ hội không hấp cắn cơ nhục của Lâm Lập mà chỉ là sờ soạng bình thường. Thật sự là làm ăn thua lỗ quá!

“Trần tiên sinh, ngài còn đang cương cứng sao?”

Trước mắt Phương Thanh dùng tư thế quỳ xuống của mẫu cẩu, Vương Hiểu Chi bắt lấy mông của cậu ấy cực lực thao làm. Nhục thể va chạm vào nhau tạo ra âm thanh vang khắp phòng, tiếng nước từ tao huyệt bị khuấy động tràn ngập đến màng tai của tôi. Tôi không lưỡng lự há miệng liền nói:“Lâm Lập, tôi muốn thao cậu.”

Điện thoại bên kia hô hấp trong chớp mắt có chút ngừng lại, sau đó tiếng nam nhân khêu gợi lại truyền đến bên tai, “Trần tiên sinh, khẩu vị của anh thật là nặng nha.”

“Gọi tôi là Trần ca!” Tôi ra mệnh lệnh.

“A, tốt!” Lâm Lập dừng một chút rồi lên tiếng, “…… Trần ca.”

Không biết vì cái gì mà một tiếng kêu này đã làm cho cả người tôi thoải mái.

“Lâm Lập tôi muốn thao cậu!” Tôi lại lặp lại một lần nữa.

“Đừng nóng vội, tôi đây cũng phải cởi quần ra đã?” Lâm Lập nói chuyện thanh âm có chút run rẩy,“Trần ca, tay của anh cắm vào đến đây…… Đau quá!”

Theo thanh âm tôi lập tức liên tưởng đến Lâm Lập nằm ở trước mặt tôi mà tách ra hai chân lộ ra nộn huyệt. Hai ngón tay còn tại bên trong mà khuấy động.

“…… Trần ca côn th*t của anh đang đâm vào, a ~ của anh quá lớn, đau quá. Không cần lại đâm vào nữa.” Lâm Lập thập phần phối hợp ở bên kia dẫn đường. Tôi phảng phất nhìn thấy được bộ dáng hưởng thụ của Lâm Lập. Cậu ta lắc lắc thân thể xinh đẹp khi bị tôi thao, nghĩ đến cảnh tượng này tôi triệt để tăng tốc độ ở tay mình.

“Hiểu Chi, cậu thật quá tuyệt vời, a…… Tôi muốn bị cậu thao hỏng, a…… A tao tâm muốn bị chọc đến phá nát rồi!” Phương Thanh ngửa đầu, một bên xoa nắn núm vú của mình một bên lãng kêu.

Bên này Lâm Lập cũng rên rỉ: “Trần ca, a ~ không được.”

Một bên là Phương Thanh dâm đãng kêu, một bên là Lâm Lập ẩn nhẫn than nhẹ. Máu tiến thẳng lên đỉnh đầu, kích tích dương v*t của tôi không ngừng trương lên.

“Trần ca! Tôi cũng muốn thao anh!” Lâm Lập thở gấp gáp, giống như đã kìm hãm đến cực điểm bây giờ muốn bùng nổ, “Trần Bân tôi muốn dùng dương cụ của mình thống đến tiểu huyệt của anh, sáp anh đến nát vụn. Uhm, làm anh thích đến không thể dừng được!”

Tôi nghe những lời nói của Lâm Lập mà trong đầu hình ảnh lại đổi thành Lâm Lập đặt ở trên người tôi không ngừng trừu sáp.

Tôi lấy ngón tay xoa nắn quy đầu, khoái cảm liền muốn đạt tới đỉnh điểm. Tôi liền thấy Phương Thanh quay đầu lại nhìn tôi, trong ánh mắt trừ bỏ tình dục còn có nhu tình. Môi khẽ động nhẹ nhàng kêu một tiếng “Bân ~”

Đầu óc tôi bỗng trở thành một trận hỗn loạn, đẩy cửa ra tiến vào, nắm lấy cằm Phương Thanh, lập tức đem côn th*t đang cứng đến đỉnh điểm nhét vào trong miệng của cậu ấy. Phương Thanh lập tức hàm trụ hít sâu một ngụm, tôi cứ vậy đưa người về phía trước, hoàn toàn bắn vào trong miệng của Phương Thanh. Ngay sau đó, Vương Hiểu Chi cũng gần như đến cao trào, gắt gao nắm lấy mông của Phương Thanh không ngừng xỏ xuyên tràng bích. Phương Thanh bị kích thích toàn thân run rẩy bắn ra một cỗ rồi lại một cỗ tinh dịch. Điện thoại bên kia Lâm Lập thấp giọng rên ra mấy tiếng, cũng cùng lúc bắn ra.

Phương Thanh nằm trên mặt đất, hai chân vô lực tách ra, tinh thủy hòa d*m thủy theo trong tao huyệt chảy ra. Cậu ấy vươn ra đầu lưỡi liếm sạch sẽ tinh dịch bên miệng, mang theo vẻ mặt đầy thỏa mãn nhìn tôi.

Tôi không biết nên hình dung sự việc hiện tại như thế nào, chỉ là trong lòng không còn thấy mây đen âm u quây vùng nữa mà là một mảnh trời quang mây tạnh.

Sau đó chúng tôi hàn huyên tâm sự, Phương Thanh đã biết rõ bí mật tình thú của tôi, tôi cũng đáp ứng lại khát vọng của cậu ấy. Chúng tôi thường thường sẽ chơi trò lăng nhục người mình yêu. Đại đa số đều đến tìm hàng xóm Vương Hiểu Chi, thi thoảng chán thì lại kêu Lâm Lập. Từ nay về sau  tình ý sinh hoạt của chúng tôi mới có thể nói là mỹ mãn.

Hoàn

Quyển 1 - Chương 11: Phiên ngoại 1

Edit: Tiểu Mộng

Beta: LengkengYJs

Năm Phương Thanh mười lăm tuổi thì cha mẹ ly hôn. Chỉ một tuần sau thì mẹ của Phương Thanh dẫn cậu ấy vào một căn phòng xa lạ, bà ta ôm lấy một người đàn ông nho nhã nói: “Tiểu Thanh, hãy kêu ba ba đi!”

Chuyện riêng của cha mẹ, Phương Thanh không quản được, cậu ở bên cạnh yên lặng nhìn người đàn ông kia. Phương Thanh chỉ có thể yên lặng thở dài, dùng khuôn mặt tươi cười của mình mà nói: “ Chào ba ba, con tên là Phương Thanh.”

Người đàn ông kia ôn hòa cười cười, vươn bàn tay to ra sờ sờ đầu, và gương mặt khả ái của của cậu: “Con ngoan, con thật là ngoan. Từ nay về sau ba ba sẽ yêu thương con.”

Phương Thanh nhìn kế phụ rồi lại nhìn mẫu thân, bỗng nhiên cảm giác như vậy cũng không phải không tốt. Nhưng ai có thể ngờ được tương lai khó liệu tính được trước a!

Cùng kế phụ ở chung một đoạn thời gian, Phương Thanh phát hiện kế phụ đối với cậu rất tốt, thật sự vô cùng tốt. Sinh hoạt của cậu luôn được y chiếu cố chu đáo. Nếu so sánh với cha ruột của Phương Thanh thì còn hơn rất nhiều. Huống hồ kế phụ còn là giáo sư trung học, y đối với việc học tập của Phương Thanh cũng giúp đỡ rất nhiều. Chỉ là có một chút khiến Phương Thanh cảm giác hơi kỳ quái, kế phụ rất thích tiếp súc với thân thể của cậu. Y có khi sờ chân, có khi ôm eo, lại còn có khi vuốt ve thắt lưng. Thậm chí có một lần y còn vỗ mông cậu, nó không chỉ là đơn giản như vậy mà y chính là dùng móng tay nhẹ nhàng vẽ vẽ qua lại trên mông Phương Thanh. Phương Thanh nghĩ rằng đây chỉ là phụ tử thân mật. Dù sao với cha ruột lúc trước thì ngoại trừ dạy bảo ra thì không có bất cứ hành vi thân mật nào. Việc này làm cho Phương Thanh không khỏi nảy sinh ra một loại yêu thích với kế phụ, nhưng là loại hành vi thân mật này mang đến cho thân thể Phương Thanh một cảm giác hưng phấn xa lạ.

Người khác thì không biết, nhưng Phương Thanh biết rõ mình là một người đồng tính. Vì chưa thể đối mặt được cho nên cứ mỗi lần đàn ông đụng chạm thân thể của cậu thì cậu sẽ có cảm giác chán ghét. Cứ mỗi lần kế phụ đối cậu vuốt ve mà cậu cảm thấy sung sướng thì lại có cảm giác chán ghét bản thân, chán ghét cái loại phụ tử thân mật này.

Mỗi ngày buổi tối kế phụ đều sẽ dạy phụ đạo toán học. Buổi tối khi đến lúc tám giờ thì quả nhiên ngoài phòng Phương Thanh sẽ vang lên tiếng gõ cửa.

“Ba, cứ vào đi!”

Nghe Phương Thanh trả lời thì kế phụ liền ôn hoà đẩy cửa tiến vào, “Tiểu Thanh, có đề nào không hiểu sao?”

Phương thanh cắn bút, nhăn mi, gắt gao nhìn chằm chằm bao nhiêu đề toán, “Ba, mau tới giúp con nhìn xem đề toán này!”

Kế phụ đi qua, đem cây bút Phương Thanh đang cắn trên môi xuống, sau đó dùng đầu ngón tay cái vuốt ve lên đôi môi đỏ mọng rồi nói, “Con xem con kìa, đã lớn như thế rồi mà còn cắn đầu bút. Không vệ sinh chút nào.”

Phương Thanh nhìn đi chỗ khác, cậu cảm thấy hai cánh môi của mình giống như có luồng điện kích thích không ngừng đến thần kinh của mình. Cậu làm bộ như sốt ruột nói, “Ba, mau dạy con đi!”

Kế phụ nhìn thần tình kích động của Phương Thanh thì híp mắt lại, cái gì cũng không nói, chỉ là đứng ở phía sau Phương Thanh cúi lưng. Y dùng hai cánh tay ôm lấy Phương Thanh. Một bàn tay y nắm bút, một bàn tay còn lại đặt ở trên tay Phương Thanh. Kế phụ cúi đầu đến gần bên tai Phương Thanh nói: “Tiểu Thanh, con nhìn này con phải vẽ thêm yếu tố phụ ở đây….”

Phương Thanh làm bộ như rất nghiêm túc nhìn kế phụ lấy giấy viết xuống đề giải, nhưng thật ra căn bản trong đầu cậu lại chẳng nghe được y giảng gì. Phương Thanh chỉ cảm thấy thanh âm trầm ấm của kế phụ không ngừng kích thích đầu óc của cậu. Bên tai của cậu là hơi thở nóng hỏi của y, cánh tay của y trên tay cậu không ngừng vuốt ve khiến lỗ chân lông toàn thân của cậu đều nổi lên. Đây là lần đầu tiên một người đàn ông tiếp cận cậu gần như vậy. Lúc này còn có tâm trạng nào mà giải toán nữa, Phương Thanh chỉ biết còn như thế này nữa thì cậu sẽ kích tình mất. Phương Thanh nắm chặt tay, không ngừng nói với bản thân, “Phải tự khống chế, khống chế.”

“Cứ làm tiếp như vậy là sẽ ra đáp án, Tiểu Thanh con nghe hiểu chưa?” Kế phụ nghiêng đầu  nhìn Phương Thanh, môi của y gần kề bên mặt cậu.

Phương Thanh cảm thấy chính mình như đang bị thiêu đốt, vội vàng cúi đầu, một bên siết chặt lấy cây bút trong tay nói, “Con hiểu rồi, ba ba đi làm công việc của mình đi!”

“A, được, vậy ba ba đi soạn bài. Con không còn gì để hỏi ba ba sao?”

“Con đã hiểu. Ba ba mau đi đi!” Phương Thanh cũng không dám ngẩng đầu lên, trong lòng không khỏi muốn cho kế phụ rời đi.

Kế phụ đứng dậy, xoa đầu Phương Thanh thật ôn nhu dặn dò, “Nhớ học cho tốt,” rồi y liền rời khỏi.

Phương Thanh nghe tiếng đóng cửa mới nhẹ nhàng thở ra, nhưng cậu căn bản là không biết mình đã để lộ sơ hở trước mặt y.

Người đàn ông đứng sau cửa nháy mắt lộ ra vẻ tươi cười đáng khinh hoàn toàn khác biệt với bình thường. Ánh mắt y không hề rời khỏi bộ dáng kích tình của Phương Thanh, miệng khẽ rung động, “Tiểu tao hoá, mông của con ta nhất định phải thao đến hư!”

Lần đầu tiên kế phụ nhìn thấy Phương Thanh liền ảo tưởng đến việc làm tình với cậu. Phương Thanh có thân thể thiếu niên thon dài, gương mặt ngây thơ, và quan trọng nhất là cặp mông khó thấy được. Hai cánh mông được quần bó ôm sát, vừa non lại vừa diêu. Thật là hấp dẫn kế phụ, khiến y hận không thể lập tức cởi quần của cậu xuống, đem đại dương v*t của y tiền vào cúc huyệt của con riêng. Lúc cả hai ở cùng nhau, kế phụ không ngừng mượn danh nghĩa phụ tử mà chiếm tiện nghi của Phương Thanh. Hành vi này làm Phương Thanh vừa nghi hoặc lại xấu hộ. Biểu tình hưởng thụ của con riêng càng chứng minh cậu là một tiểu lẳng lơ, khiến y lưu luyến ý tưởng làm nở rộ đoá dâm hoa này.

Phương Thanh không biết bản thân nên làm thế nào, cậu ảo tưởng thân thể nam tính cường tráng đem mình đặt dưới thân, không ngừng dùng dương cụ thô to xâm phạm lấy mình. Thậm chí y còn bắt cậu gọi một tiếng ba ba, điều này làm cho Phương Thanh đối với kế phụ càng thêm chờ mong. Phương Thanh không ngừng ngầm mắng chính mình biến thái, nhưng mong muốn càng ngày càng cơ khát, khát vọng nam nhân đùa bỡn, khát vọng nam nhân lăng nhục.

Cuối tuần thừa dịp cha mẹ không ở nhà, Phương Thanh ở trong phòng của mình lấy ra dầu bôi trơn mà vừa mát xa ngọc hành vừa xem GV để tự an ủi.
“A…… A uhm ~ thật thoải mái……”

Nhìn diễn viên trong phim bị đàn ông đùa bỡn đến kêu to, Phương Thanh nhịn không được cầm lấy dương cụ giả chậm rãi cắm vào tiểu huyệt để khuếch trương.

“Ân! Thật là lớn……” Dương cụ giả khuếch trương huyệt khẩu, cứ thế từng chút một xâm chiếm.

“A, a! Thật sướng, dùng lực ~” Diễn viên ở trong phim không ngừng lãng kêu, tiếng nhục thể lan truyền không ngừng kích thích vào màng tai của Phương Thanh. Cậu dùng sức đẩy, đem cả chiều dài căn dương cụ cắm vào. Nhục huyệt mẫn cảm không thể chống đỡ làm Phương Thanh thoải mái rên rỉ một tiếng. Trên màn hình, cậu nhìn thấy diễn viên kia bị một người đàn ông tráng kiệt thao làm. Phương Thanh mở hết công tắc của dương cụ giả, tăng tốc độ xỏ xuyên, không ngừng dâm kêu, “Thao tôi! Tôi muốn đại dương v*t, a…… Thật là lợi hại ~”

Kế phụ dạy học xong liền trở về nhà, ý định muốn tạo ra chút thời cơ để đem Phương Thanh ăn đến miệng. Y mở cửa, mang đôi dép lê vào rồi lên tiếng, “Tiểu Thanh, ba ba đã  về!”

Cho đến khi y đã thay quần áo thì cũng không nghe được tiếng Phương Thanh trả lời. Kế phụ có chút nghi ngờ nên tiến đến phòng Phương Thanh khe khẽ kêu, “Phương Thanh.” Không nghe thấy tiếng đáp lại, y liền đẩy cửa vào.

Phương thanh đang trong trạng thái hưng phấn, mắt cậu hướng màn hình phim GV còn tay thì không ngừng hưởng thụ khoái cảm từ dương cụ giả. Phương Thanh hoàn toàn không nghe thấy tiếng gọi của kế phụ, chỉ là phát hiện cửa phòng đột nhiên bị đẩy vào. Cậu nhìn thấy kế phụ đứng đó với biểu tình bất ngờ trên mặt. Đầu óc cậu trống rỗng, thân thể thì kích tình đến không thể tự chủ.

Tình cảnh trong phòng thật có chút ngoài dự đoán, y không ngờ rằng Phương Thanh lại tự an ủi ở trong phòng. Y nhìn thấy con riêng toàn thân trần truội nằm trên giường, cặp mông phì nhiêu trắng nõn phơi bầy trước mắt. Huống hồ chi bên trong tao nguyệt còn cắm một dương cụ giả vẫn còn đang hoạt động. Tiểu tao huyệt ướt nhẹp, không chỉ vì dịch bôi trơn mà còn vì dâm thuỷ của cậu. Phương Thanh dùng đôi mắt ẩm ướt, cơ khát nhìn kế phụ không chớp. Máy tính còn không ngừng phát ra tiếng rên rỉ của phim làm cho y lập tức liền kích tình, đầu óc chỉ còn duy nhất một ý niệm là phải dùng đại dương v*t chơi chết con riêng!

Phương Thanh có chút sợ hãi, cậu không biết kế phụ có đánh mình hay không. Hoặc y còn có thể sẽ nói cho mẹ của cậu biết. Phương Thanh nhìn kế phụ từng bước hướng cậu đi tới, càng thêm kích động. Cậu nhanh chóng ngồi dậy, cũng không quản thân thể không mảnh vải che thân vội vàng đối kế phụ nói, “Ba, không phải như thế, người nghe con giả thích.”

Kế phụ đi đến trước giường, trên cao nhìn xuống thân thể mà y đã lâu thèm khát, “Không cần giải thích, Tiểu Thanh, con chính là một cậu bé dâm đãng!” Nói xong y liền xoa nắn cặp mông của cậu.

Phương Thanh ngây ngẩn cả người, giật mình nhìn đôi mắt ôn hoà bình thường của kế phụ biến thành thật dâm tà. Cậu xoay người, một lòng muốn thoát khỏi bàn tay nóng hổi của y nhưng hai chân lại không có khí lực, lập tức ngã xuống mặt đất.

Kế phụ nào còn tâm tư, y cúi xuống muốn giữ cậu lại. Phương Thanh sợ tới mức mất hồn mất vía muốn bò đi, nhưng dương cụ giả trong mông còn không ngừng chấn động. Món đồ chơi theo từng động tác của cậu mà vào càng sâu hung hăng ma sát vào điểm mẫn cảm trong tràng bích, khiến hạ thân Phương Thanh mềm yếu.

“Đừng chạy a, con trai dâm, con không phải là đang khiếm thao sao? Chính mình tự an ủi, ta có đại nhục bổng chân chính, con khẳng định sẽ rất thích.” Nói xong kế phụ liền ngồi xổm xuống. Một tay y đè lại eo của Phương Thanh, một tay khác bắt lấy dương cụ giả liên tục trừa cắm vào tiểu tao huyệt.

Phương thanh bị kế phụ đè lại, cậu vẫn cố giãy dụa, nhưng mà khoái cảm theo tràng bích không ngừng lan tràn đi khắp thân thể. Phương Thanh không có biện pháp chỉ có thể lấy tay liều mạng bám vào mặt đất, cố gắng thoát khỏi sự khống chế của y,“Ba, không thể như vậy, mau thả con ra. Là con sai, a…… Như vậy là loạn luân!”

Đối với thiếu niên chưa trưởng thành như cậu thì làm sao có thể so sánh sức lực với một nam nhân thuần thục như y. Vô luận Phương Thanh có giãy dụa như thế nào, kế phụ gắt gao đè lại phía sau lưng. Một tay y rút ra dương cụ giả ném xuống đất rồi cởi quần lấy ra đại dương v*t không chút do dự tiến vào tiểu huyệt của Phương Thanh.
“A! đau……” Kích thước của kế phụ so với dương cụ giả Phương Thanh đã quên thuộc lớn hơn rất nhiều. Quy đầu cực đại đỉnh vào tràng đạo nhỏ hẹp, khiến lần đầu bị dương v*t của kế phụ thượng không nói nên lời mà thét chói tai.

“Thật chặt!” Kế phụ không có lập tức động, hưởng thụ sự căng chặt bên trong nhục huyệt. Hai tay y không nhàn rỗi mà tại nhũ hoa của cậu vuốt ve, “Lần đầu tiên gặp con liền muốn làm tình với con! Mông lớn như vậy, cứ ở trước mặt ta mà đưa đẩy. Đây không phải rõ ràng là con phát tao sao? Có phải hay không, Tiểu Thanh, là con đang cố ý muốn câu dẫn ta!”

Phương Thanh nôn nóng đến độ khóc ra, cùng lúc kế phụ cắm vào khiến cậu cảm thấy trước nay chưa từng thỏa mãn như thế. Cùng lúc đó trong lòng cậu không thể tiếp thụ được loại quan hệ này, loại cảm giác mâu thuẫn này khiến cậu không biết làm như thế nào cho phải. Phương Thanh chỉ có thể chống cự một cách yếu đuối, “Đừng chạm vào con!”, “Không được! Như vậy là không được.” Tay chân cậu phản kháng loạn xạ.

Kế phụ đánh một cái thật mạnh vào mông của cậu, nhất thời da thịt trắng nõn hiện lên một màu đỏ tươi, “Đừng có mà lộn xộn!”

Hạ thân của y bắt đầu trừu sáp, “ Thứ lẳng lơ như con sớm muộn gì cũng để cho người ta thượng, còn không bằng cho ta khai bao. Cũng có thể coi như thay mẹ con cám ơn ta đã chiếu cố hai mẹ con các người. Có gì phải khóc chứ!”

Phương Thanh cắn môi, nước mắt không cầm được mà rơi xuống. Thân thể lại bị kế phụ chơi thực thoải mái, cậu có chút nghẹn ngào nói:“Người thật biến thái…… uhm, người…… Ba ba làm như vậy là trái pháp luật!” Lời nói rên rỉ yếu đuối như thế không có uy hiếp gì mà còn làm gia tăng thêm tình thú.

Kế phụ hung hăng xỏ xuyên, quy đầu thẳng tiến đến chỗ mẫn cảm của Phương Thanh. Tiểu huyệt thành thực hơn lời nói đã không ngừng mấp máy siết chặt làm y châm chọc cười cậu, “Tao nhi tử, trong tiểu huyệt đều ướt đẫm, cắn chặt ta không buông. Con còn nói ta biến thái, ta xem con mới biến thái khi thích bị kế phụ chơi!”

Phương Thanh căn bản không khống chế được dục vọng, bị kế phụ thao làm như là nằm trên bàn điện cao thế. Cậu khẽ cắn môi, xoay người dùng hết toàn lực muốn đẩy ra kế phụ, nhưng ai biết kế phụ thuận thế bắt lấy cánh tay của cậu chuyển tư thế. Đại dương cụ trong thân thể vì vậy mà xoay chuyển, đem điểm mẫn cảm của cậu làm triệt để. Phương Thanh nhất thời nhịn không được mà thét lên tiếng rên.

“Ai cho con chạy!” Kế phụ nâng lên một chân Phương Thanh đặt trên vai, càng dùng lực hướng bên trong luật động, “Con phải hiểu được, hai mẹ con các người là nhờ ta mới có được cơm no áo ấm. Con không nên ép ta phải nói với mẹ con rằng đứa con bảo bối của bà ta là một người đồng tính thích bị người khác chơi tiểu dâm huyệt!” Dứt lời y liền cắm lên ngọc hành đã nhếch lên của Phương Thanh rồi bắt đầu xoa nắn.

“A…… Đừng nói cho mẹ con…… uhm……” Nghe kế phụ uy hiếp, Phương Thanh cầu xin hết lời. Ngọc hành bị đàn ông yêu thương thực là sung sướng không thể tả. Phương Thanh không muốn mẫu thân biết được cậu là người không bình thường, chỉ có thể khuất phục ở hạ thân kế phụ. Cậu đã tìm được lý do để buông thả, để có thể giải toả khát vọng được làm tình với kế phụ, vì thế không hề giãy dụa nữa. Phương Thanh vô lực nằm ở trên sàn để cho kế phụ mặc sức chơi đùa với thân thể dâm đãng của mình.

Kế phụ nhìn ra Phương Thanh đã thỏa hiệp, lập tức cúi xuống hôn lấy hôn để lấy bờ môi xinh đẹp của Phương Thanh. Hai tay y không ngừng xoa nắn hai đoá nhũ hoa, hạ thân không ngừng trừu sáp.

Phương Thanh cảm giác cả người đều như bay bổng trên mây, toàn thân đều thoải mái đến cùng cực. Cậu nhu thuận vươn hai tay ôm lấy cổ kế phụ để cho thân thể mình càng dính sát vào thân thể người đàn ông kia.

Kế phụ thấy được Phương Thanh vô cùng phối hợp nên càng dùng sức ôm chặt lấy thân thể cậu, hạ thân của y như máy khoan mà hoạt động.

Dương cụ to lớn cuối cùng chạm đến nơi sâu chưa từng bị chạm đến, Phương Thanh bị kích thích đến há to miệng ưỡn người ra sau, nhưng vì quá sung sướng mà không phát ra được bất cứ âm thanh nào.

Trong mắt kế phụ hiện lên ý cười, một tay y đẩy Phương Thanh ngã sấp xuống giường. Phương Thanh ở trên giường vô lực mà giật giật lên mấy cái vì quá kích tình, đôi chân dài thon thả hơi hơi mở ra. Tiểu tao huyệt xinh đẹp của cậu bị chơi sướng đến phiếm bọt mép, đôi mắt cơ khát nhìn kế phụ, miệng phát ra âm thanh đầy dụ hoặc.

Kế phụ lập tức cởi áo, cúi xuống, như sói lang đói mồi cắn một ngụm thật lớn lên nhũ hoa đỏ tươi của Phương Thanh. Hạ thân của y thần tốc tiến quân vào.

“A…… Ba ba, con thật là thích, còn muốn người dùng sức cắn con mạnh hơn nữa!” Phương Thanh nâng lên ngực của mình đến miệng kế phụ để y có thể ăn mình nhiều hơn.

Tiếng kế phụ mút mát đầu v* vang lên thật to,“Tao nhi tử, núm vú của con còn hơi nhỏ. Ba ba thích núm vú thật lớn, về sau này ta sẽ thường liếm mút núm vú cho con, khiến nó càng lúc càng lớn. Lớn như thế cắn xuống mới càng ngon, càng thoả mãn.”

“uhm, ba ba cắn núm vú của con, thật sướng, uhm…… Về sau đều sẽ cho ba ba ăn no, a…… A!”

“Thật là dâm đãng! Ba ba nhất định phải làm tình với con cho thoả thích!” Nói xong kế phụ liền mạnh tay banh ra hai đùi của Phương Thanh, điên cuồng đong đưa eo tiến vào tao huyệt. Âm mao hai người kết hợp, quấn quít lẫn nhau. Chúng bị dâm dịch chảy ra từ nhục động Phương Thanh làm ướt nhẹp đến nỗi thành một đống hỗn loạn.

Phương Thanh đã bị đàn ông làm đến thật dâm đãng. Một bàn tay cậu nhéo nhéo đầu v* của chính mình, tay kia thì xoa nắn ngọc hành đã trương. Mông của cậu bị dương v*t cự đại mỗi lần đều đánh vào nơi sâu nhất. Quy đầu cự đại của kế phụ không ngừng hướng bên trong thân thể cậu mà tàn phá. Phương Thanh bị chơi đến nỗi dâm thuỷ văng tứ phía, cái eo chuyển động như xà tinh, miệng không ngừng dâm kêu, “Đại dương cụ của ba ba, chơi con thật đã… A, a… a… Không được rồi … Con muốn bắn!” Nói xong Phương Thanh toàn thân kích động, tay cũng di chuyển càng nhanh, tiểu huyệt cũng càng ngày càng siết chặt.

Kế phụ cũng bị cậu làm đến thích, biết Phương Thanh sắp đến cao trào thì liền tăng tốc độ trừu sáp. Âm nang của y vuốt ve mông của con riêng, tiết tấu dâng trào đến cực điểm.

“A! Bắn rồi…… A!” Ngọc hành của Phương Thanh bắn ra tinh dịch nồng đậm, văng lên cả trên ngực của kế phụ. Kế phụ cũng nhịn không được, lại trừu sáp được mấy chục cái nữa thì liền hướng tâm huyệt của cậu mà suất tinh.

Sau dó hai người lại đổi thêm vài loại tư thế. Mỗi lần giao hợp, Phương Thanh càng thêm hưng phấn, tiếng rên rỉ phát ra không thèm kềm nén. Đoá hoa dâm đãng này rốt cuộc cũng đến lúc nở rộ đến mê người!

Quyển 1 - Chương 12: Phiên ngoại 2

Edit: Tiểu Mộng

Beta: LengkengYJs

Trên chiếc giường lớn mềm mại là hai thân thể nam nhân với chiều cao không chênh lệch đang âu yếm lấy nhau. Ngực đối ngực, hai hạ thể ma sát vào nhau, ngay cả âm mao nồng đậm đều kề cận với nhau, phảng phất muốn đem đối phương hoàn trộn vào trong máu thịt của mình.

Đầu lưỡi của Trần Bân đang ở bên trong khoang miệng đối phương không ngừng quấy động, mỗi lần đều liếm láp hàm trên của nam nhân, quấn quít lấy đầu lưỡi đối phương cùng nhau xoay tròn.  Họ nuốt lấy nước bọt của nhau, tiếng nước tràn ngập bên tai, còn có một chút nước bọt chưa kịp nuốt chảy xuống cằm.

Trần Bân không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra, hắn chỉ biết là Lâm Lập tìm hắn uống rượu để tâm sự về chuyện học đại học. Kế đó thì hắn không biết chuyện gì đã phát sinh, chỉ biết khi Trần Bân lấy lại ý thức thì hai người đã trần truồng ở trên giường quấn quít lấy nhau, liếm lộng thân thể đối phương.

Trần Bân ôm lấy Lâm Lập, hai tay ở phía sau tấm lưng rắn chắc của Lâm Lập vuốt ve. Hắn cảm giác được cơ nhục mềm dẻo của cậu ta trong tay, bên tai truyền đến tiếng kêu đứt quãng “Trần ca…… Trần ca”. Cái loại âm thân độc đáo này chỉ thuộc về Lâm Lập, khêu gợi chết người.

Trần Bân cảm giác được máu dưới da thịt của chính mình đều đang sôi trào, thân thể giống bị nước sôi nhấn chìm. Trong đầu chỉ nghĩ đến nhu cầu đem cổ dục hoả này phát tiết. Trần Bân dùng lực đem Lâm Lập đặt ở trên giường, gắt gao nhìn chằm chằm khuôn mặt anh tuấn của Lâm Lập.

Hai người thân thể quấn quít, tiếng tim đập của Lâm Lập truyền đến lồng ngực của Trần Bân, âm thanh nhịp nhàng hữu lực như sự hoà quyện của  hai thân thể.

Lâm Lập nằm ngửa trên giường, hai tay vuốt ve lưng Trần Bân, khêu gợi cười,“Trần ca……”

Trần Bân thật sự chịu không nổi loại dụ hoặc này của cậu ta, khố hạ trướng phát đau, loại khoái cảm này hoàn toàn bất đồng với khoái cảm khi lăng nhục Phương Thanh. Loại khoái cảm này tựa như mối tình đầu nảy mầm, khoát vọng tình dục mãnh liệt như con ngựa thoát dây cương. Trần Bân cũng biết chính mình đối Lâm Lập có hảo cảm, lại không biết loại cảm tình này lại mãnh liệt như thế, nó dần dần ăn mòn lý trí của hắn. Trần Bân không quản nhiều như vậy, vùi đầu liếm lộng cổ Lâm Lập, đầu lưỡi lướt qua xương quai xanh khêu gợi, khiêu khích hai khoả màu trà nổi lên trước ngực, hai tay tại cơ bụng rắn chắc của Lâm Lập mơn trớn.

Lâm Lập cảm giác được lửa nóng từ dương cụ của Trần Bân ở giữa hai chân mình, chưa sử dụng nhiều phương thức đã khiết nó cương đến thế làm cậu ta thực sung sướng trong lòng. Lâm Lập híp mắt, nhìn chăm chú vào động tác của nam nhân ở phía trên, cậu ta dùng thanh âm tràn ngập tình dục khàn khàn nói:“Trần tiên sinh, ngài thật là gấp gáp quá nha.”“Lâm Lập, tôi muốn thượng cậu.” Trần Bân dừng lại động tác liếm láp, nhìn ánh mắt Lâm Lập nghiêm trang nói.

“Phốc!” Lâm Lập nhìn biểu tình phi thường nghiêm túc của Trần Bân thì không nhịn xuống được, cậu ta ôm lấy gương mặt Trần Bân chậm rãi kéo đến gần mặt mình. Lâm Lập khẽ hôn trên trán của Trần Bân nói:“Được!”

Vừa nghe được câu này, Trần Bân khẩn trương đem kem bôi trơn từ đầu giường lấy ra, tách mở hai chân Lâm Lập, đem kem đưa đến hậu huyệt của cậu ta. Trần Bân vươn ra hai ngón tay tại huyệt khẩu căng chặt kia xoa xoa, một tay còn lại triệt động dương v*t của Lâm Lập, làm cho cậu ta triệt để mất đi ý chí.

Cúc huyệt chưa có kẻ nào đụng vào hoàn toàn không có dấu hiệu mềm mại làm cho Trần Bân nhẫn nhịn thật sự vất vả. Hắn dùng càng nhiều kem bôi trơn rồi dùng lực chen vào một ngón tay.

“Ô……” Lâm Lập có chút thống khổ nhíu chặt mi,“Trần tiên sinh, tôi tốt xấu gì cũng là lần đầu tiên, có thể đối với người ta ôn nhu một chút được không?”
Trần Bân cúi đầu liếm liếm quy đầu cực đại của Lâm Lập, không biết vì cái gì chính mình trúc trắc giống như lần đầu,“Xin lỗi, tôi sẽ chú ý.” Nói xong lấy ngón tay đang làm quấy động trong dũng đạo căng chặt ra.

Thân thể này không mềm mại giống như Phương Thanh, khi sắp sửa tiếp nhận dương của đàn ông cũng sẽ không tự động phân bố dịch ruột non. Nhưng chính là loại nam tính mị lực thuần khiết này khiến Trần Bân hưng phấn đến luống cuống tay chân. Hắn một bên khuếch trương một bên quan sát biểu tình của Lâm Lập. Thanh niên mười tám tuổi nhắm chặt hai mắt, trên mặt có chút thống khổ, vài giọt mồ hôi theo hai má chảy xuống. dương v*t trong tay của Trần Bân cũng không còn nóng bỏng như ban đầu.

Trần Bân dần dần ngừng lại động tác ở tay, một người đàn ông gần ba mươi tuổi không nên đi chiếm tiện nghi của một học sinh trung học. Hắn rút ngón tay đang ở trong cơ thể Lâm ra, lại thoa vào một ít kem bôi trên, sờ đến sau huyệt của chính mình.

Sau khi ngón tay trong cơ thể được rút ra, Lâm Lập tưởng rằng kế tiếp chính là dương cật của  nam nhân thay thế, nhưng  đợi nửa ngày cũng không có động tác gì. Đột nhiên quy đầu của cậu lại bị một thứ gì ấm áp gắt gao bao lấy, sau đoá toàn bộ dương v*t được bao bọc. Lâm Lập mở mắt ra, thấy Trần Bân khóa ngồi ở trên người mình, đỡ dương v*t của cậu mà chậm rãi tiến vào hậu huyệt của anh ta.

Lâm Lập không dám cử động sợ tổn thương đến nam nhân, đợi đến khi Trần Bân hoàn toàn nuốt dương v*t mình vào, mông kề sát trên người Lâm Lập thì cậu ta mới nhẹ nhàng cử động.

“Trần ca…… Bên trong của anh nóng quá…… Thật thoải mái……”

Tâm trong hiện tại của Trần Bân lúc này thật khó nói, nghe được lời nói của Lâm Lập thẹn quá hoá giận, một bàn tay chụp lấy cơ ngực của Lâm Lập, tức giận nói:“Mẹ nó đừng nhiều lời nữa! Mau cử động cho tôi…… A!”

Không đợi Trần Bân nói xong, Lâm Lập hai tay chặt chẽ nắm chặt Trần Bân, hướng phía trên mà trừu động, gắt gao dùng dương cật của mình thượng Trần Bân.

Một hồi tình ái không có âm thanh rên rĩ dâm đãng, cũng không có biến hóa tư thế, chỉ có nam nhân triệt để biểu lộ khát vọng trần trụi. Nó có chút đau đớn, có chút kịch liệt, có chút khoái cảm, nhưng mà cũng không thể toàn vẹn miêu tả được cảm xúc lúc này.

Rất nhiều năm qua đi, Trần Bân lại cầm lấy tấm ảnh hai người hôn nhau, nhìn thấy dòng chữ đằng sau. Ở sâu trong nội tâm của hắn, loại rung động được mình hết sức đè nén từ đầu đến cuối dường như không thay đổi.

Quyển 2 - Chương 1

Tôi là Phương Thanh, có một người yêu đồng tính tên là Trần Bân, Bân ca cùng tôi quen biết lúc tôi làm việc ở quán bar. Lúc đó tôi bị người khác khi dễ, may mắn được Trần Bân ra tay cứu giúp mới thoát thân được, chỉ là không nghĩ tới tính hướng chúng tôi giống nhau, hai người ở chung càng ngày càng có cảm giác, liền thuận theo tự nhiên cùng một chỗ. Bân ca cao lớn anh tuấn, đối với tôi rất tốt, chỉ có một điểm khiến tôi vẫn thật để ý, anh có chút lãnh đạm, số lần cương rất ít, nhưng khẩu giao cùng tiền diễn của Bân ca lại là số một số hai, cho dù không có côn th*t sáp đến trong mông, cũng có thể đem tôi biến thành d*m thủy tràn lan, cả người tê dại, cao trào liên tục.

Nhưng đối với loại người thích hưởng thụ làm tình như tôi mà nói vẫn là xa xa không đủ, từ sau khi chúng tôi ở cùng một chỗ, tôi cũng thường xuyên vụng trộm cùng những người khác lên giường. Ban đầu tôi đều có cảm giác có lỗi với Bân ca, chung quy tôi vẫn thật thương yêu anh, nhưng thân thể lại không chịu nổi dụ hoặc, vì vậy từ khi tôi phát hiện ra Trần Bân có một loại đam mê biến thái, loại cảm giác áy náy này cũng biến mất.
Từ khi bị tên chủ nhà đại thúc đáng khinh đem tôi ngoan thao, Bân ca không biết vì nguyên nhân gì bắt đầu thích dùng phương diện ngôn ngữ lăng nhục tôi, thường xuyên nói tôi giống như nam kĩ để người khác tùy tiện thao, giúp anh kiếm tiền, còn hỏi tôi vì sao mông phì lớn như vậy, nhất định là bị nhiều người khác xoa nắn biến lớn, thậm chí còn dùng kế phụ dụ dỗ tôi, hỏi tôi có phải thích kê ba của lão nam nhân hay không, có phải thường được đại dương v*t thao qua thí mắt hay không. Mỗi lần nghe thấy những lời này tôi cũng không sinh khí, ngược lại càng trở nên thêm hưng phấn, d*m thủy chảy không ngừng, thậm chí còn tưởng tượng giống như nhiều người đang thao mình cùng một lúc, thật sự là dâm đãng nha......
Kỳ thật lời nói lăng nhục này nọ của Trần Bân đều là nói đúng, tôi không chỉ cho Bân ca đội một cái nón xanh, thời điểm trung học tôi đã bị kế phụ khai bao, từ đó về sau tình ái vẫn không ngừng, ngay cả hiện tại thời điểm đi đến nhà kế phụ, bất luận Trần Bân có ở đó hay không, đều sẽ bị kế phụ sờ eo nhu mông ấn ấn núm vú, có khi Trần Bân vừa ly khai, kế phụ liền cấp bách đem tôi đặt ở trên cửa, kéo quần tôi xuống, đem nhục côn hung hăng cắm vào, thao tôi đến thần hồn điên đảo. Không chỉ kế phụ, học trò của tôi Lâm Lập, học sinh cấp ba trên tàu điện ngầm, đồng nghiệp của Trần Bân, còn có rất nhiều người xa lạ đều từng thao qua tôi, tất cả chuyện này Trần Bân đều không biết. Có một lần Trần Bân nói cấp trên của mình là một tên gay, nếu muốn thăng chức liền sẽ đem tôi đưa cho cấp trên, để người khác tùy tiện đùa bỡn, kỳ thật tôi biết anh chỉ là tùy tiện nói vậy, nhưng tôi lại có chút chờ mong, thời điểm nhìn thấy thủ trưởng của Bân ca tim cũng đập gia tốc.

Hiện tại Trần Bân rất thích bật đèn ở bên cửa sổ trêu đùa tôi, lại cố ý đem bức màn kéo ra một ít, nghĩ rằng tôi không chú ý, đem tôi biến thành các loại tư thế lộ thiên ra bên ngoài cho người khác xem, kỳ thật tôi đều biết, đối diện là một tên trung niên háo sắc thường xuyên dùng kính viễn vọng xem thân thể của tôi, đem toàn thân tôi đều xem hết, tôi hoài nghi hậu huyệt cũng đều bị hắn xem triệt để, chỉ là tôi chọn không phá đi tâm tư biến thái này của Bân ca, bởi vì cái dạng này tôi lại càng thích, thật sự rất có cảm giác, Bân ca còn có thể cương, trong nhục huyệt của tôi làm một hai lần, chẳng phải càng tính phúc sao. Nếu nói Trần Bân có đam mê lăng nhục người yêu, như vậy kỳ thật tôi cũng có ham mê cho người yêu đội nón xanh, trời sinh một đôi có phải hay không?

Quyển 2 - Chương 2

Thời điểm thu dọn phòng, trong lúc vô tình tôi phát hiện ra một ít ảnh chụp, tất cả đều là hình ảnh tôi cùng Lâm Lập làm tình, có lúc tôi mặc nội y tình thú, có lúc tôi bị Lâm Lập dùng dây vải hồng buộc chặt, toàn thân đều có một ít vết roi nhợt nhạt, có khi trong miệng còn đang ngậm côn th*t của Lâm Lập, còn có lúc Lâm Lập dùng bút vẽ lên thân thể trần trụi của tôi. Tôi có chút kinh ngạc, Bân ca từ khi nào cùng Lâm Lập có liên hệ, còn có đam mê của Bân ca đã đạt đến cảnh giới biến thái như vậy, nhìn tôi bị người khác chân chính thao lộng cũng không chút nào phản cảm, thật sự là khiến tôi vừa vui sướng lại buồn bực.

Vào ban đêm, Trần Bân liền nói muốn chơi trò cưỡng gian kích thích, tôi thật sự cao hứng mà đồng ý. Bân ca đem hai tay tôi cột lỏng lẻo vào cùng nhau, lại cầm lấy một miếng vải đen đem ánh mắt của tôi bịt kín, lấy tay ở trước mặt tôi quơ quơ hỏi:"Bảo bối, có thể thấy được không?"

Kỳ thật miếng vải đen này thật mỏng, hoàn toàn có thể nhìn thấy, chỉ là tôi biết Trần Bân khẳng định muốn chơi trò khác, vì thế nói: "Bân ca, thật tối, tại sao che khuất mắt của em, em cũng không thể nhìn thấy mặt của anh!"

Trần Bân cười trầm thấp, nâng lên khuôn mặt tôi hung hăng hôn một ngụm, sau đó dùng mũi chậm rãi cọ cổ tôi, sờ sờ núm vú ở trước ngực: "Tao bảo bối, trò chơi bắt đầu."

Khúc dạo đầu Bân ca làm phi thường nghiêm túc, trước kia còn tự xưng chính mình vua khúc dạo đầu, đầu lưỡi linh hoạt ướt át xẹt qua xương quai xanh lõa lồ bên ngoài, cách một lớp quần áo ngậm lấy núm vú bên trái, tinh tế nhấm nháp, không ngừng liếm láp, vải dệt bị tẩm ướt ma sát đầu v*, khoái cảm xông thẳng trán: "A... mau thả tôi ra.....ân...... tôi muốn báo nguy!"

"Tao hóa! Eo đã bắt đầu xoay, còn dám mạnh miệng! lão tử hôm nay liền thao chết ngươi!"

Trần Bân cũng nhập vai, một tay nắm lấy tóc của tôi, khiến cho tôi ngẩng đầu lên, một tay vói vào trong đũng quần, kỹ xảo xoa nắn dương v*t của tôi.

"Đừng...... a...... mau thả tôi ra!" Tôi tượng trưng phản kháng vài cái, mông lại theo động tác Trần Bân động lên.

Tôi xem Bân ca cũng không vội vã thoát quần áo của mình, cũng không có liếm huyệt cho tôi, liền biết sự tình không đơn giản như vậy. Quả nhiên, chỉ chốc lát cửa phòng ngủ nhẹ nhàng bị đẩy ra, bốn tên đàn ông đi vào. Trong đó chỉ có Lâm Lập là quen thuộc, còn có một người cầm máy quay phim là một nam sinh mặt than, còn lại là hai tên một béo một gầy, đều không sai biệt lắm là học sinh giống Lâm Lập. Bốn người chia ra đi đến trước giường của tôi, vây xem bộ dáng chưa thỏa mãn của tôi.

Lâm Lập vỗ nhẹ sau lưng Bân ca, Bân ca cau mày từ trên người người tôi đứng lên. Nắm lên một bàn tay Lâm Lập đang nhu nhu núm vú tôi, sau đó Lâm Lập một bên xoa nắn núm vú trên tay một bên tai Bân ca nói gì đó, liền thấy Bân ca gật gật đầu, thối lui sang một bên, ngồi trên ghế bên cạnh. Lâm lập đứng bên cạnh hai nam sinh, khoanh tay đứng trước đầu giường xem cuộc chiến.

Tôi hiện tại có chút hưng phấn, trung học chính là thời điểm huyết khí thịnh vượng, bị bọn họ thao nhất định cực thoải mái. Thế nhưng vì không muốn khiến Trần Bân nhìn ra khác lạ, tôi vội vàng đọc lời kịch: "Van cầu anh, bỏ qua cho tôi đi, tôi cho anh tiền được không?"

Giường hơi lõm xuống một chút, chỉ thấy tên nam sinh hơi béo kia đã cởi quần trèo lên giường, không có một tia do dự, xé áo của tôi ra, kéo rớt quần cùng quần lót của tôi, mạnh mẽ tách mở hai chân của tôi, khiến tao thủy cùng dâm huyệt đều bại lộ ở trước mặt hắn.

"Không cần a!" Tôi đá chân, dứt khoát giống như thật sự không muốn bị người khác cưỡng gian, loại cảm giác sợ hãi kích thích này khiến cho dương v*t của tôi cũng ngẩng cao đầu, trong mông muốn dương v*t muốn đòi mạng.

Mập mạp đáng khinh liền liếm liếm môi, một tay nắm một chân tôi gác trên vai, hướng Lâm Lập giơ ngón tay cái lên, liền vội vàng không chịu nổi nằm sấp xuống, vùi đầu vào giữa hai chân tôi, đối diện với nhục huyệt đỏ tươi của tôi thô lỗ liếm xuống.

Tôi tưởng tượng Trần Bân nhìn thấy tình cảnh hiện tại nhất định cương lên, nhìn người khác lăng nhục tôi nhục bổng sẽ trướng đau. Bên tai tất cả đều là tiếng nước do mập mạp liếm tiểu huyệt, cặp mông đầy đặn bị hắn hung hăng xoa bóp, đầu lưỡi linh hoạt đâm vào bên trong, xẹt qua bốn phía nhục bích, không ngừng đem dịch ruột non nuốt vào, lại đem nước bọt trong miệng đưa vào bên trong mông. Hơi thở nóng ướt phun vào túi thượng, cảm giác quá tuyệt vời, tôi thật sự nhịn không được bắt đầu gọi:"A a...... đầu lưỡi hướng bên trong.....không cần...... muốn bị liếm chảy nước a!"

Mập mạp theo huyệt khẩu liếm lên trên, liếm qua dương v*t của tôi, tại chung quanh rốn trượt một vòng, cũng không nhẫn nại nữa, đỡ đại kê ba màu nâu nhạt đối diện với tiểu huyệt đầy nước, há mồm đâm mạnh trong thí mắt.

"A a a! bị gian!! đại kê ba thật thô!" Tôi nâng mông lên kêu thất thanh, từ góc độ này Trần Bân nhất định có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình côn th*t của nam nhân khác cắm vào tao huyệt của tôi, thậm chí có thể nhìn thấy hình ảnh kê ba thô to đâm vào bên trong tao huyệt đem dịch ruột non xuất ra ngoài.Bên cạnh nam sinh giơ máy ảnh bắt đầu chụp lại hình dạng của thí mắt cùng núm vú, vừa nghĩ đến về sau Trần Bân nhìn những hình ảnh tôi bị những người khác gian dâm, sau đó tự mình thủ dâm tôi liền bị kích thích, máu toàn thân đều sôi trào, nhục huyệt càng liều mạng đem dương v*t trong cơ thể hấp lấy.

"Không được...... ân...... muốn bị cắm chết...... cứu mạng a......" Tôi một bên kêu một bên dùng chân ôm chặt eo mập mạp, khiến mông cùng xương hông hắn áp chặt gắt gao, khiến hắn không chỉ cảm giác được thí mắt mềm mại của tôi còn có thể cảm nhận được hai cánh mông phì nộn nhiều nước.

Mập mạp càng ngày càng dùng lực, eo to mọng không ngừng đong đưa, quy đầu ở trên vách nhục đâm qua lại, thường đỉnh đến tao tâm, khoái cảm liền tăng đôi, toàn thân bắt đầu xuất hiện tượng co rút.

Xuyên thấu qua miếng vải đen tôi liền thấy Trần Bân đã đem đại nhục bổng cứng rắn lấy ra, có chút dữ tợn lại có chút gợi cảm, Lâm Lập đứng sau lưng Bân ca một bên liếm lộng vành tai hắn một bên nắm lấy tay Trần Bân bắt đầu di động, trường hợp này có chút kỳ quái, nhưng lúc này tôi không nghĩ được nhiều như vậy, thí mắt đều bị cự điểu của mập mạp thao nát, tràng nhục bởi vì bị ma sát bắt đầu nóng lên, cảm giác như thiêu đốt, cổ cũng ướt sũng, mông bị âm nang của mập mạp đánh vào có chút đau đớn, trừu sáp liên tục, tiếng nước vang dội càng kích thích, tôi bị kê ba của hắn hung hăng đỉnh vào, điểm mẫn cảm không ngừng bị sáp, nhất là trước mặt người yêu bị học sinh cấp ba kịch liệt thao như thế, cảm giác xấu hổ cùng phấn khích càng tạo thành khoái cảm khổng lồ, khiến đầu óc tôi trống rỗng, dương v*t có chút run rẩy, hưởng thụ cảm giác gần đạt cao trào trí mạng.

"A a a a......muốn bắn.....muốn bị thao bắn!"

Theo cao trào thí mắt kịch liệt co rút nhanh chóng, dương cụ trong cơ thể không ngừng trướng to, một cỗ bạch dịch phun thẳng vào chỗ sâu, thoải mái đến mức dương v*t vừa bắn tinh xong của tôi lại có xu hướng ngẩng đầu.

Nam sinh chụp ảnh mặt không đổi sắc chăm chú nghiêm túc quay chụp cận cảnh. Mập mạp từ trong cơ thể tôi đem côn th*t đã nhuyễn xuống rút ra, tinh dịch cuồn cuộn không ngừng từ tiểu huyệt chảy xuống, tứ chi không còn sức tùy ý để Trần Bân cùng người khác nắm lấy, không đợi tôi hưởng thụ dư vị sau cao trào, tên gầy thấy mập mạp xuống giường lập tức áp đi lên. Trực tiếp cắn núm vú tôi bắt đầu dùng sức hút, bên kia cũng không bỏ qua ngón tay châm ngòi xoa nắn đùa bỡn.

Bọn họ cho rằng tôi không phát hiện, tôi liền làm bộ như không nhận ra, tiếp tục phóng đãng, "A..... Bân ca hôm nay anh thật dũng mãnh.......em rất thích.......tiếp tục mau sáp em a!"

"Thao! tao hóa!" Trần Bân thấy tôi phóng đãng như vậy, nhịn không được nhỏ giọng nói thầm một câu, tôi liền làm bộ như không nghe thấy, dây thừng lỏng lẻo đã buông lỏng ra, tôi ôm lấy cái đầu trước ngực, để tên gầy tiếp tục hấp cắn núm vú tôi.đầu v* của tôi lại cực kỳ mẫn cảm, nhiều người làm tình cùng tôi đều thích ăn núm vú này, kế phụ không có việc gì sẽ đem vú tôi ngậm ở trong miệng, làm tôi hiện tại vừa bị người khác cắn núm vú toàn thân đều tê dại, liền mở đùi ra tùy tiện để người khác thao.

"Tiến vào! mau dùng đại dương vậy thao em, thí mắt thật ngứa a......" Tôi nằm dưới tên gầy thân vặn vẹo dụ dỗ hắn.

Như tôi dự kiến, tên gầy lập tức đem tôi ôm lấy, nâng hai mông trắng nõn lên, đối diện tao động đang chảy nước toàn bộ sáp tiến vào.

"A......thật lớn nha......"

Nam sinh chụp ảnh đem màn ảnh nhắm ngay chỗ tôi cùng tên gầy đang giao hợp, đem động tác kê ba trong mông tôi rút ra cắm vào toàn bộ đều quay lại, tràng nhục cũng không bỏ qua, thậm chí chất lỏng do sáp tiến cũng muốn tỉ mỉ quay vào, tôi cảm thấy chính mình giống như diễn viên gv, cảm giác này khiến tôi càng hưng phấn ghê gớm, về sau nếu Trần Bân thấy đoạn phim này nhất định cứng rắn đến không chịu được, khẳng định sẽ cắm vào bên trong nhục huyệt của tôi ngoạn làm một hồi.

Bên này tôi bị thao thần hồn điên đảo, Trần Bân bên kia cũng không nhàn rỗi, Bân ca ngồi ở trên ghế, Lâm Lập quỳ giữa hai chân anh, đầu đang di động lên xuống. Trời ạ, không phải là Lâm Lập đang khẩu giao cho anh chứ!

Xem bộ dạng Bân ca mặt đầy hưởng thụ, còn tại cổ Lâm Lập nhẹ nhàng vuốt ve liền biết, không có sai, nhất định là Lâm Lập đang khẩu giao cho anh. Tôi thực sự kinh ngạc, không nghĩ tới quan hệ hai người tốt như vậy, bất quá lại nói, Trần Bân đem người yêu của chính mình cho Lâm Lập thao, cũng phải có chút phúc lợi, cho nên Lâm Lập giúp Bân ca khẩu giao cũng là chuyện đương nhiên thôi.

Thấy tôi có chút không chuyên chú, cũng không rên rĩ, tên gầy nằm trên người tôi, từ sau lưng hai tay nhéo núm vú, một bên có kỹ xảo xoa nắn một bên có kê ba thao làm tôi d*m thủy tràn lan trong thí mắt. Chỉ chốc lát tôi liền bị thao cái gì cũng không nhớ nổi, chỉ có thể giương miệng ân a a dâm đãng kêu gọi.

Tên gầy sau khi bắn xong, trong mông tôi tất cả đều là tinh dịch, hai viên núm vú sưng đỏ không chịu nổi, tròn trịa đứng thẳng. Vốn tưởng rằng tên nam sinh chụp ảnh cũng sẽ đến thao tôi một lần, không nghĩ tới hắn vô cùng trấn định quay chụp hình ảnh tôi sau khi làm tình, sau đó lưu loát thu thập thiết bị, xoay người rời khỏi phòng. Lâm Lập cùng Trần Bân cũng không có thượng tôi, khả năng là sợ tôi phát hiện có điểm không đúng, sửa sang lại không sai biệt lắm, Lâm Lập cùng bọn họ nhanh chóng ly khai.

"Bân ca, có thể cởi bỏ bịch mắt của em không?" Tôi giả vờ cái gì đều không biết nhẹ giọng hỏi.

Trần Bân bỏ miếng vải đen xuống, lấy ngón tay búng đầu v* sưng lớn, mặt cười đầy vẻ xấu xa: 

"Bảo bối có thích hay không? Tao núm vú dính đầy nước miếng thật xinh đẹp!"

Tôi nâng tay lên ôm lấy cổ anh, làm nũng nói: "Bân ca, thật sướng, về sau anh cũng thao em như vậy, được không?"

"Được!"

Từ khi Trần Bân bắt đầu có lạc thú lăng nhục này, tôi cũng yêu thích loại phương thức làm tình này, cho nên, Bân ca, hãy tận tình lăng nhục em đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau