LĂNG NHỤC NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Lăng nhục người yêu của mình - Chương 1 - Chương 5

Quyển 1 - Chương 1: Tiết tử

Tôi là Trần Bân, là nhân viên của một công ty nhỏ. Tôi ở chung hai năm với một người yêu đồng tính tên là Phương Thanh. Chúng tôi quên nhau ở một quán Bar. Trước khi chúng tôi quen nhau Phương Thanh là một người sống rất loạn, cậu ấy có thể lên giường với bất kỳ ai, có thể chơi Np ….. nói chung cái gì cậu ấy đều có thể chơi được. Nhưng từ khi gặp tôi cậu ấy thay đổi rất nhiều. Cậu ấy vì tôi mà thay đổi nhiều. Cậu ấy đã từ bỏ thế giới trước kia của mình chọn hoà nhập với thế giới của tôi. Mặc dù biết tôi là một người bất lực nhưng cậu ấy vẫn không vì thế mà bỏ đi, điều này làm tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn.

Nhưng cũng không thể nói là tôi bất lực hoàn toàn. Chẳng qua chỉ là tôi không thể đột nhiên cương được, hơn nữa còn rất ít khi cương. Hai năm nay tôi đã nghĩ rất nhiều cách nhưng vẫn không có tác dụng, bác sỹ bảo tôi bị bệnh lãnh cảm. Đối với người đã bị điều giáo nhiều năm như Phương Thanh thì đó chính là điều vô cùng khổ sở. Cho nên mỗi lần tôi chỉ có thể dùng sextoy làm cho cậu ấy cao triều. Nhưng có một sự kiện xảy ra đã làm cuộc sống của chúng tôi thay đổi hoàn toàn.

Bởi vì thu nhập của tôi không nhiều với trước kia Phương Thanh làm ở quán bar. Nhưng sau khi sống cùng với tôi thì cậu ấy liền nghỉ ở nhà. Từ ngày ở nhà, cậu ấy thường xuyên lên mạng tiếp tục sống cuộc sống ảo như trước kia của mình. Cho nên chúng tôi không có nhà riêng chỉ có thể đi thuê nhà trọ. Chủ là là một người trung niên hơn bốn mươi tuổi, đầu hơi hói còn người thì béo phì như cái thùng  phi. Thường ngày hay mang cho chúng tôi một ít thức ăn nhưng mỗi lần đều chỉ đưa cho Phương Thanh. Mỗi lần đưa là gã nắm tay Phương Thanh rồi ân cần hỏi han. Tại sao lúc đó tôi lại không để ý đến  bộ dạng của Phương Thanh rất thanh tú. Cậu ấy có một đôi mắt đào hoa câu hồn, thân thể thì thon dài, nhất là cặp mông căng mẩy mười phần, ở trong giới của chúng tôi thì chính là vưu vật. Vô luận là diện mạo hay dáng người của Phương Thanh thì luôn được người khác hoan nghênh, cho nên không một ai là không muốn cậu ấy. Thế nhưng dù vậy Phương Thanh vẫn không thay lòng, cho nên tôi cũng không quá để tâm làm gì. Nhưng đến khi tôi để tâm đến chuyện đó thì nó đã vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi rồi.

Đêm hôm đó tôi vốn muốn tăng ca. Tôi cũng đã nói với Phương Thanh rồi. Nhưng ai ngờ công ty đột nhiên mất điện, các đồng sự khác đều thu xếp đồ đạc rồi rủ nhau đi ăn cơm nhưng còn tôi lại muốn về nhà chơi với Phương Thanh, thuân tiện thử xem công hiệu của khiêu đản tôi mới mua. Tôi nhẹ nhàng mở cửa, từng đợt tiếng rên rỉ truyền ra từ phòng ngủ kèm theo âm thanh “bạch, bạch ’’ ở trong không gian làm tôi ngây dại. Đây không phải là tiếng của Phương Thanh ư? Cửa phòng ngủ hơi hé mở, tôi nhẹ nhàng đi đến phía sau khe cửa nhìn vào bên trong. Lúc này, Phương Thanh bị một người áp ở dưới thân, cả người loã lồ, hai chân trắng nõn bị thao đến nỗi mở rộng ra. Còn người ở phía trên thì không ngừng nhấp nhô. Hai núm vú của Phương Thanh bị mút đến nỗi vừa sưng vừa đỏ,ở mặt trên còn dính đầy nước bọt. Phương Thanh không ngừng gào thét: “ Thao tôi! Ah uhm …. Mạnh vào, chọc đến rồi …  đâm mạnh nữa ”

“Mày là đồ lẳng lơ! Hôm nay lão tử sẽ thao chết mày! con mẹ nó chặt quá!” Người ở trên Phương thanh vừa nói vừa dùng sức động cái eo béo phì của gã,. Gã không ngừng đem cái kê ba màu đen của gã ra ra vào vào trong nhục huyệt của Phương Thanh.

Chỉ cần nhìn dáng người thôi cũng đoán được cái người đang vui vẻ thao Phương Thanh kia chính là lão chủ nhà. Tôi biết bây giờ tôi phải xông ra ngăn cản, bởi vì người kia chính là người yêu của mình. Thế nhưng trong lòng tôi lại dấy lên một loại cảm giác hưng phấn lạ kỳ. Đột nhiên tôi phát hiện mình cương! Trong đầu không ngừng vang lên giọng nói “ Đừng nên ngăn cản!Tiếp tục xem Phương Thanh bị thao!”

Đang trong lúc rối rắm không biết nên làm thế nào thì đột nhiên hai người ở trên giường đổi tư thế. Tên chủ nhà để Phương Thanh nằm sấp, cặp mông vừa cong vừa mẩy đối diện với gã, hai bàn tay thô ráp không ngừng xoa nắn cặp mông căng mẩy đó. Cặp mông bị xoa nắn đến đỏ bừng, tiểu huyệt đỏ tươi bị thao đến nỗi không khép lại được, chất lỏng trong suốt không ngừng chảy ra, có một ít chảy đến ga giường. Tên chủ nhà vươn đầu lưỡi liếm số chất lỏng còn sót lại, tiện đà không ngừng liếm tiểu huyệt đói khát, thi thoảng còn phát ra âm thanh “chậc.. chậc ”. Tôi thấy Phương Thanh không ngừng lắc cái mông to của mình ve vãn tên chủ nhà “Liếm sướng quá, ah … Thích quá! Thích muốn chết! ”. Phương Thanh hình như bị liếm đến nghiện, cậu ấy không ngần ngại đem tay mình vạch tiểu huyệt ra để tiện cho người kia có thể liếm sâu hơn. Tên Chủ nhà cầm tay của Phương Thanh, há mồm cắn một phát vào chiếc mông đầy thịt. Phương Thanh kêu lên một tiếng rồi xụi lơ ở trên giường. Theo như kinh nghiệm của tôi thì chắc chắc cậu ấy bị liếm đến lên đỉnh. Tên chủ nhà kia thấy cậu ấy thích đến lên đỉnh, hai tay rắn chắc đem eo cậu ấy nâng lên, một tay cầm kê ba dùng sức đảo quanh tiểu huyệt của Phương Thanh. Đừng có nghĩ tên chủ nhà là một ông già sắp năm mươi tuổi mà coi thường, kê ba của gã cũng không phải là loại tầm thường. Phương Thanh gấp đến độ muốn khóc, eo nhỏ không ngừng loạn xoay, còn miệng thì kêu “Tiến vào thao tôi a! Tiến vào! Cầu anh!”

Tến chủ nhà cười dâm hỏi “ Mày nói xem! Tao thao mi sướng hay lão công của mày thao sướng  hả? ”

Phương Thanh thở gấp gáp “Anh thao sướng hơn, đại ca thao là sướng nhất  !”

Tên chủ nhà nghe thấy Phương Thanh nói vậy thì nhất thời thỏa mãn, nhưng ngoài miệng vẫn không buông tha cho cậu ấy  “Về sau lúc nào tao muốn thao mày thì mày phải để cho tao làm thật sướng có nghe không? ” Nói xong liền dùng đại kê ba tiến thẳng vào nhục huyệt.Phương Thanh rên rỉ một cách khoan khoái, càng gọi thì càng dâm hơn “Thịt heo lớn thao là sướng nhất, đại ca chính là lão công của tôi ”

“Mẹ nó! Lúc trước lão tử đã luôn muốn thao mày rồi, hôm nay lão tử phải thao đủ để bù cho những ngày trước đây!! Ừ… Thích thật!  Tao huyệt này mút chặt thật. Con mẹ nó hôm nay tao sẽ thao nát mày!”

Tôi nhìn hai người đang say sưa thao làm, không biết là nên oán giận hay lên làm như thế nào. Tôi chỉ biết một điều rằng bệnh của tôi đã khỏi rồi. Tay phải của tôi không ngừng xóc âm hành. Nhìn Phương Thanh bị người ta thao giống như một con chó cái  thì trong người tôi không ngừng tăng lên khoái cảm.

“A! A! Nhanh lên, lại nhanh lên! Muốn bắn!”

Tên chủ nhà nghe thấy tiếng kêu dâm mị của Phương Thanh cũng sắp không nhịn được nữa. Gã đen Phương Thanh lật lại, để cho đôi chân dài của Phương Thanh vắt lên cánh tay của gã. Gã dùng sức ôm lấy Phương Thanh, âm hành hung hăng đâm chọc vào nhục huyệt của Phương Thanh. Phương Thanh bị tốc độ quá nhanh làm cho sợ đến mức vội vàng ôm lấy cổ tên chủ nhà, miệng thì không ngừng rên rỉ “Thích quá … quá sâu!”
Theo một trận mãnh liệt sáp của tên chủ nhà, cả người trắng sữa của Phương Thanh không ngừng co quắp, càng bám chặt vào cổ tên chủ nhà hơn, còn không ngừng kêu lung tung. Ta biết hẳn là cậu ấy đã cao triều rồi!

Chắc là tên chủ nhà cũng bị cậu ấy kẹp đến sắp bắn ra, gã mắng một câu “Thao!” rồi lại không ngừng hung hăng sáp vài cái, rồi mới bắn ra.

Tôi cũng cùng bắn, đầu óc mơ mơ hồ hồ, đột nhiên tôi nghĩ tới, Mẹ nó! Tên chủ nhà kia dám bắn vào trong!! Nếu gã có bệnh thì làm sao đây? Không được không được, chắc là sẽ không bị đâu. Thôi hôm nào cứ lấy cái cớ bắt Phương Thanh đến bệnh viện kiểm tra một chút.

Đang trong lúc tôi còn hoảng thần thì hai người kia lại bắt đầu làm nữa. Lúc này tên chủ nhà đem Phương Thanh kéo đến bên cửa số. Gã để Phương Thanh nằm sấp bên cửa sổ. Một tay tên chủ nhà niết mông thịt một tay xoa nắn núm vú của Phương Thanh, còn đại nhục bổng vẫn không ngừng ra ra vào vào tiểu huyệt.

“Đồ lẳng lơ! Thế nào có muốn tao để càng nhiều người nhìn thấy tao thao mày không, để cho mày thích chết nha?”

Phương thanh bị ái tình làm cho mụ mị đầu óc nên cậu ấy không biết được cái gì cả. Chỉ biết một điều là hãy để tên chủ nhà ăn sạch sẽ, cũng không quản bên ngoài có ai nhìn hay không, chỉ biết dâm khiếu.

Trong lòng tôi có chút không được vui cho lắm, tên chủ nhà thao thì cứ thao. Cần gì phải để cho người khác nhìn, đó là người yêu của tôi đâu phải ai cũng có thể tuỳ tiện được xem. Nhưng mà cứ nghĩ đến chuyện ấy tôi lại không kìm được càng thêm hưng phấn.

Sau đó tên chủ nhà lại tiếp tục thao Phương Thanh ở tất cả ngóc nghách trong phòng còn dùng vô số tư thế khác nhau. Còn tôi thì vẫn lặng lẽ trốn một chỗ tiếp tục nhìn lén.

Ngày hôm sau, vừa vặn thân thể  của Phương Thanh không thoải  mái, nên không cho tôi dùng sextoy giúp cậu ấy giải quyết việc đói khát. Tôi cũng giả vờ như không biết chuyện gì. Nhưng mà sau hôm đó tên chủ nhà càng lúc càng to gan hơn, gã thường xuyên tới nhà tìm Phương Thanh, đôi khi không có tôi ở nhà là trộm niết mông thịt của Phương Thanh. Tất cả tôi đều giả vờ như không biết. Bởi vì tôi phát hiện ra một chuyện rất thú vị chính là khi Phương Thanh bị người khác lăng nhục thì tôi đột nhiên sẽ cương đạt tới cao triều.

Quyển 1 - Chương 1-2

Một tuần thì có vài ngày là Phương Thanh sẽ đến công ty của tôi, chúng tôi cùng nhau lên tàu điện ngầm trở về nhà. Bởi vì lúc ấy hầu như đều là giờ cao điểm nên lúc nào cũng sẽ đông khách. Nhưng không hiểu tại sao hôm nay lại còn đông hơn nữa, người người chen lấn, có khi còn có thể ngửi được mùi hôi thối của người nào đã vài hôm không tắm. Tôi sợ Phương Thanh bị chen lấn nên kéo cậu ấy đến trước người mình, để cậu ấy cách xa đám người kia.

Hôm nay Phương Thanh mặc một chiếc quần thể thao, tuy quần rất rộng nhưng vẫn có thể nhìn thấy hai cánh mông căng tròn nhô ra như hai đồi núi. Bên trên mặc một áo phông ngắn cũn cỡ đến eo. Chiếc eo trắng thon được lộ ra nhờ chiếc áo phông đó. Bởi vì một tay cậu ấy còn nắm tay vịn lên càng làm chiếc eo lộ ra rõ hơn. Cặp mông to có khi còn vô ý đánh bên này đánh bên kia. Nhìn Phương Thanh lại bắt đầu tỏ ra lẳng lơ thì trong lòng tôi lại hung hăng mắng một câu “thao”, cùng với đó là một luồng khoái cảm được sinh ra khi tôi lăng nhục cậu ấy.

Tôi vỗ nhẹ lên cái mông Phương Thanh mấy cái, cảm thấy mông thịt có chút run rẩy.

“Đừng nháo!” Phương Thanh quay đầu lại lườm tôi một cái tỏ vẻ cậu ấy tức giận  nhưng cái mông cậu ấy lại xoay  xoay một chút rồi lại dán lên tay tôi. Tôi không thèm để ý đến thái độ của cậu ấy tiếp tục lại gần cậu ấy thổi một ngụm khí, trên tay không ngừng xoa nắn cặp mông to. Phương Thanh không nói gì nữa, chỉ bắt đầu thở dồn dập.

Tôi vẫn chậm rãi xoa đống thịt trên tay, sau đó lại không ngừng cọ xát kẽ hở ở giữa hai cánh mông, thi thoảng lại chọc nộn huyệt của cậu ấy. Chọc như vậy làm cho ở giữa chiếc quần tạo ra một rãnh sâu,  thế càng làm cho cặp mông căng mẩy nổi rõ hơn.

Tôi dừng tay lại muốn nhìn xem biểu tình bây giờ của Phương Thanh như thế nào. Ai ngờ đột nhiêu Phương Thanh lại kêu lên, cậu ấy thấy mình đột nhiêu kêu lên như vậy thì vội vàng che miệng lại, ngượng ngừng cúi đầu thấp hơn, cả thân mình không ngừng run rẩy. Tôi cảm thấy hơi buồn bực một chút, tôi đây còn chưa làm gì quá đáng mà sao cậu ấy lại kêu khoa trương đến như vậy. Tôi tò mò muốn xem tiếp, đệch! Không biết tại sao quần lót của Phương Thanh lại bị ai đó kéo xuống! Cặp mông căng mẩy kia lộ ra bên ngoài khẽ rung rinh. Hình như tôi đâu có kéo quần của Phương Thanh xuống, tôi nhanh chóng nhìn mọi người xung quanh. Ban đầu phía sau Phương Thanh chỉ có tôi, nhưng không biết từ lúc nào đứng cạnh bên tôi lại có một người lớn, không phải đó chỉ là một cậu học sinh trung học cao lớn mà thôi. Cậu học sinh này đeo một balo đằng sau lưng, cả người căng phồng cường tráng dưới lớp đồng phục, chỉ cần nhìn phần cánh tay thôi cũng biết là có bao nhiêu cơ bắp rồi. Cậu học sinh này nhìn tôi rồi cười một cách khó hiểu, sau đó cậu ta chen vào đứng sau Phương Thanh. Bàn tay thô ráp không ngừng nắm chiếc mông thịt quang loã rồi nhu nhu niết niết theo chiều kim đồng đồ. Tôi biết cậu ta cứ tưởng tôi là sắc lang. Tôi cũng không thèm nhìn cậu học sinh đó làm gì, tiếp tục công việc của mình là xoa nắn mông của Phương Thanh.
Niết một hồi, cậu học sinh kia không chỉ dừng lại ở trên mông thịt, mà ngón trỏ cậu ta còn ấn ấn xoa xoa cúc huyệt của Phương Thanh, thi thoảng còn đâm đâm vào bên trong. Tay phải của cậu ta cũng không chịu nhà rỗi, lớn mật mò vào trong áo phông của Phương Thanh dọc theo bên sườn mò đến trước ngực. Tôi nhìn thấy hai tay của cậu học sinh này đang chơi đùa Phương Thanh. Vì không muốn Phương Thanh phát hiện ra có người lạ đang chiếm tiện nghi của mình, nên tôi đành rút tay về. Tôi đem vành tai của Phương Thanh ngậm vào miệng liếm lộng.

Cậu học sinh này đã đem ba ngón tay cắm vào trong tiểu huyệt của Phương Thanh. Mặc dù cậu bé này là một học sinh trung học nhưng tôi khẳng định cậu ta cũng là một cao thủ. Nguyên nhân ư chính là tôi nhìn thấy ngón tay cậu ta cắm vào trong tiểu huyệt kia dính đầy dâm dịch của Phương Thanh chắc chắn tao động kia đã ướt đẫm rồi. Hơn nữa núm vú của Phương Thanh bị cậu ta chơi đến sưng phồn lên, chiếc áo phông đang phẳng bỗng nhiên nổi lên hai điểm nhỏ như hai hòn bi. Mặt Phương Thanh đỏ bừng thi thoảng còn không nhịn được liên tục phát ra tiếng rên rỉ nho nhỏ. Rõ ràng người yêu của tôi lại bắt đầu phát tình rồi,mà đến khi cậu ấy phát tình thì không quản người kia có quen biết hay không. Cậu ấy đều vạch tiểu huyệt ra để cho người ta thao. Xem đến đây đột nhiên tôi cảm giác được hình như mình lại cương, tôi biết đều do tôi đang thấy rất hưng phấn.

Cậu học sinh kia rút ngón tay đang cắm ở trong tao huyệt của Phương Thanh ra, nhìn tôi với ánh mắt vô cùng khiêu khích rồi từ từ liếm ngón tay dính đầy dâm thuỷ, tỏ ý ta đây muốn cầm kê ba đâm vào. Tuy rằng tôi thích lăng nhục Phương Thanh nhưng đây là nơi công cộng bị mọi người phát hiện ra cũng không tốt, huống hồ nếu để Phương Thanh biết cũng không hay. Cho nên tôi phải ngăn cản cậu ta lại. Nhưng mà người tính không bằng trời tính, đột nhiên tàu điện ngầm lại đến trạm dừng. Một lũ người lại thi nhau chen lên, tôi vốn định kéo Phương Thanh vào trong lòng mình nhưng ai ngờ cậu học sinh kia đã nhanh hơn tôi một bước, ôm chặt Phương Thanh kéo đi góc khác rồi. Chắc Phương Thanh cứ nghĩ người ôm cậu ấy vẫn là tôi lên cứ thế mà thuận theo.
Tôi đứng một chỗ cách hai người bọn họ độ khoảng một mét. Lúc mới bắt đầu Phương Thanh còn vô cùng phối hợp lắc mông theo, ánh mắt tràn ngập tình dục, đôi môi đỏ mỏng còn hơi mở ra, mơ hồ còn có thể nhìn thấy chiếc lưỡi đỏ hồng.

Một lúc sau cậu học sinh này đem khố hạ của mình đâm thẳng về phía trước, nhất định cậu ta đã nhét kê ba vào trong nhục động của Phương Thanh. Thấy vậy Phương Thanh bỗng chốc bừng tỉnh, bởi vì cậu ấy biết tôi không thể đột nhiên cương được. Cậu ấy quay đầy lại vừa nhìn thấy người xa lạ kia thì bỗng chốc hơi hoảng sợ. Nhưng tên học sinh kia lại đâm sâu hơn chút nữa làm cho cậu ấy lập tức đầu hàng. Miệng Phương Thanh mở lớn, cả người không ngừng run rẩy. Tôi đoán là cậu ấy bị đâm đến tao tâm rồi. Ban đầu tôi cứ tưởng rằng Phương Thanh nhất định sẽ hơi phản kháng một chút, nhưng ai ngờ chỉ cần người khác đem kê ba nhét vào nhục động của cậu ấy một cái là cậu ấy phát tao muốn nở hoa luôn. Phương Thanh đứng ở một góc hẹp nhẹ nhàng nhìn ngó xung quanh, phỏng chừng là không nhìn thấy tôi bên cạnh nữa nên bắt đầu buông thả. Cậu ấy cầm ta của tên học sinh kia đặt lên đầu v* ý bảo người ta xoa cho mình. Mẹ nó! Thật đúng là đồ kỹ nữ mà! Núm vú đã sưng đến giống như quả nho rồi mà còn để người ta nắm! Không sợ bị xoa đến chảy sữa hay sao?

Cậu học sinh kia cũng không nghĩ là Phương Thanh lại dâm đến như vậy lên càng liều mình cử động eo, hung hăng đâm vào bên trong tao huyệt. Thậm chí cậu ta còn vươn đầu lưỡi liếm cổ dính đầy mồ hôi của Phương Thanh. Phương Thanh bây giờ đã không còn biết mình là ai được nữa, không biết mình đang ở đâu, chỉ biết nhiệt tình để người khác thao mình. Cậu ấy bị thao đến nỗi không khép được miệng, nước bọt chảy ra theo khoé miệng, chảy đến trên cổ thì cậu học sinh kia lại liếm sạch sẽ. Thân mình bị người khác thao không ngừng lao lên phía trước, trái đụng rồi phải đụng.  May là hai người họ đứng ở một góc hẹp chứ không thì cả xe này cũng có thể nhìn sáng tỏ. Tôi lại nhìn đại nhục bổng của cậu học sinh kia, cũng lớn đó! chí ít cũng được 18cm. Để cậu ta thao Phương Thanh một hồi nhất định tiểu huyệt của Phương Thanh sẽ sưng đến nỗi không thể dùng được. Ai da hôm nay không cần phải dùng đến đạo cụ rồi. Tôi vừa nghĩ vừa cọ âm hành vào ghế ngồi để giải toả một chút dục vọng.

Cậu học sinh trung học kia bắt đầu tăng tốc. Phương Thanh bị cậu ta thao đến nỗi không cầm nổi tay vịn, cậu ấy giống như con cá cứ bị thao lắc qua lắc lại. Thanh âm giao cấu “ba.. ba.. ba” có hơi lớn một chút. Hình như đã có hai người đã biết được chuyện gì đang xảy ra nhưng cũng không tỏ vẻ gì là quan tâm lắm, chỉ nhìn sơ qua một cái rồi lại xoay người đi chỗ khác. Điều đó càng thuận tiện cho cậu học sinh kia thao Phương Thanh dễ dàng hơn, cũng thuận lợi hơn để tôi nhìn trộm. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy đại nhục bổng thô to đang ra vào nộn huyệt phấn hồng của Phương Thanh, nộn huyệt bị sáp đến nỗi sủi một tầng bọt mép. Cặp mông đầy đặn bị cậu học sinh kia thao không ngừng nhấp nhô, Phương Thanh dùng lực cắn tay trái để không phát ra bất kì tiếng rên nào.

Cậu học sinh kia đâm sâu một phát, bàn tay cầm chặt mông thịt của Phương Thanh, eo gấu dùng hết sức đưa đẩy, hung hăng bắn nhất pháo. Sau khi bắn tinh xong cậu ta rút kê ba ra rồi đập đập mấy cái vào mông của Phương Thanh rồi lại nhét vào trong quần, trước khi đi còn dùng sức niết mông thịt của Phương Thanh mấy cái. Phương Thanh run rẩy vịn vào thành xe để sửa sang lại quần áo, sau đó làm bộ như không có chuyện gì nhìn ra ngoài cửa sổ. Giống như những chuyện vừa rồi không liên quan đến cậu ấy.

Lúc xuống xe Phương Thanh ai oán nhìn tôi như kiểu trách cứ tại sao ở trước mặt bao nhiêu người dám sờ cậu ấy. Còn tôi thì ở trong lòng khinh bỉ, dám làm tình ở trước mắt bao nhiêu người còn không biết xấu hổ nói tôi ư. Đương nhiên tôi cũng không thể nói thẳng những lời này trước mặt cậu ấy. Bởi vì cả hai chúng tôi đều cần những đoạn tình cảm này. Bất luận tôi dùng phương thức nào lăng nhục Phương Thanh, hay cậu ấy dùng phương thức thức nào phản bội tôi, thì hai chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên nhau điểm ấy thì không thể nghi ngờ được. Cho nên chuyện lăng nhục vẫn tiếp tục diễn ra!!

Quyển 1 - Chương 2

Từ ngày sống cùng Phương Thanh thì mỗi năm cứ đến sinh nhật của tôi là tôi chỉ có cùng cậu ấy, cùng nhau trải qua ngày sinh nhật. Nhưng năm nay tôi muốn mời vài người quen đến cùng nhau đập phá, đồng thời cũng tìm cơ hội lăng nhục người yêu của mình. Đêm hôm sinh nhật, hai đồng sự cùng công ty của tôi là tiểu Lý và lão Vương còn một người bạn tôi quen ở quán bar là A Bưu đều đến nhà chúng tôi dự sinh nhật. Tiểu Lý và lão Vương đều là người tốt đã cùng tôi làm việc mấy năm nay rồi, hơn nữa từ sau khi biết tôi là người đồng tính thì cũng không có thấy gì là phản cảm. A Bưu cũng là gay, mỗi khi tôi có thời gian thì chúng tôi hay đi uống rượu, dần dà cũng trở nên thân thiết hơn.

Biết mấy người bạn của tôi muốn tới, Phương Thanh xung phong nhận việc bếp núc.  Tấm lưng trần treo mỗi cái tạp dề màu hồng, hạ thân thì trần trụi nhưng cứ chạy nhong nhong ở trong nhà, cặp mông căng mẩy cứ ngoáy bên này ngoáy bên kia! Thật sự là rất mê người! Mặc dù không nổi lên dục vọng nhưng nó cũng không gây trở ngại cho tâm tình muốn thưởng thức cảnh đẹp của tôi.

Phương Thanh vừa hát vừa nấu ăn. Tôi thừa dịp cậu ấy không chú ý đến lặng lẽ ngồi ở phía sau cậu ấy, hai tay vạch hai phiến mông của cậu ấy ra, thổi một ngụm khí vào tiểu huyệt đỏ hồng kia.

“A!” Phương Thanh bị tôi làm cho hoảng sợ, vội vàng quay người lại nhẹ nhàng cốc đầu tôi một cái, còn nói giống như đang giáo huấn đối với đứa trẻ con vậy “ Đừng nháo!”

Đương nhiên là tôi không thể bỏ qua như thế được, giả bộ ôm eo cậu ấy rồi đứng lên. Cách chiếc tạp dề cắn cắn đầu nhũ của cậu ấy, dùng răng nanh mài qua mài lại, đầu lưỡi cũng không buông tha cho núm vú. Dĩ nhiên là Phương Thanh không còn chút sức lực nào phản kháng rồi, còn không ngừng ưỡn ngực ra đem núm vú hướng đến bên miệng của tôi. Cậu ấy còn vô thức rên rỉ “ Bên kia cũng muốn! Bân! Mau niếm đầu v* ”

Đối với khúc dạo đầu thì tôi có thừa khả năng thoả mãn cậu ấy, đợi đến khi đầu v* bên này đã sưng to như ý tôi muốn thì tôi lại ngậm đầu v* bên kia vào trong miệng, tiếp tục bú mút.  Tiểu ngọc hành của Phương Thanh bị người yêu trêu trọc núm vú mà đã bắt đầu nhếch cao lên. Tôi sờ sờ tiểu gia hoả này sau đó lại tiếp tục ăn cậu ấy, rồi lại chơi nộn huyệt xinh đẹp kia. Tôi cứ như vậy trêu đùa cậu ấy, đem tình dục của cậu ấy dâng lên một nửa mãi cho đến khi chuông cửa vang lên.

Phương Thanh vẫn chưa cảm thấy thoả mãn nhưng mà bây giờ khách đã đến. Cậu ấy thấy xấu hổ nếu tôi vẫn giúp cậu giải quyết dục vọng, nên chỉ có thể uỷ khuất đánh vào ngực tôi một cái rồi đi vào phòng ngủ thay quần áo. Còn tôi thì đi mở cửa cửa nghênh đón bằng hữu vào.

Không ngờ là Tiểu Lý, lão Vương và A Bưu đi cùng nhau, mỗi người trong tay còn cầm một ít quà. Nhất là A Bưu còn mang theo một thùng bia, xem ra hôm nay hắn ta muốn không say không về rồi.

Thấy mọi người đã đến, Phương Thanh cũng từ trong phòng ngủ đi ra. Tôi ôm Phương Thanh giới thiệu cho mọi người “ Đây là người yêu của tôi, Phương Thanh ”. Phương Thanh cũng nói xin chào với mọi người, nhưng mà mất cả nửa ngày mà Tiểu Lý với Lão Vương vẫn ngây người. Từ lúc Phương Thanh xuất hiện đến bây giờ bọn họ vẫn nhìn cậu ấy không rời mắt.Tôi cũng có chút tò mò, nhìn lại Phương Thanh. Lúc này mới phát hiện ra Phương Thanh chỉ mặc một chiếc quần đùi rộng, thân trên vẫn còn đeo tạp dề. Đầu ngực vừa bị tôi liếm bây giờ trở nên trong suốt, có thể nhìn rõ hai viên đại núm vú hồng hồng.  Phương Thanh cũng thấy hình như có chuyện gì đó không thích hợp liền vội vàng cúi đầu nhìn tôi một cái rồi mặt đỏ bừng lên. Tôi vội nói với ba người kia “ Xin lỗi tôi không thể đón tiếp chu đáo được” rồi dẫn theo mọi người vào trong nhà.

Lão Vương với Tiểu Lý nhìn tôi rồi cười cười sau đó nói chúc mừng sinh nhật tôi, còn A Bưu thì đến vỗ vai tôi một cái rồi giơ ngón tay cái lên khen ngợi. Tôi cũng cười cười ngầm hiểu.

Lúc ở trên bàn rượu, A Bưu liên tục mời rượu Phương Thanh, vốn dĩ tửu lượng của Phương Thanh cũng kém nên mới uống được mấy chén mặt cậu ấy đã đỏ bừng bừng như mặt trời ban trưa. Phương Thanh bắt đầu lảo đảo say. Thấy vậy tôi cũng biết được thời cơ tuyệt diệu đã đến rồi, cũng bắt đầu giả vờ say.Vì để kế hoạch càng tiến triển thuận lợi hơn tôi còn cố tình cầm bính rượu lắc lên lắc xuống đi đến bên cạnh A Bưu, giả vờ say không đứng nổi dựa vào người A Bưu. Miệng lưỡi như cắn vào nhau nói không rõ lời “ A.. A Bưu, Hôm nay tôi rất vui vì các cậu đã đến! nào Chúng ta tiếp tục uống! Cạn nào ….! ”Nói xong tôi còn cố ý buông lỏng tay để bình rượu trong tay rơi xuống đất, còn người thì lăn quay trên sàn giả vờ ngủ.

A Bưu ngồi xổm xuống vỗ vỗ mặt tôi mấy cái, bảo”Trần Bân, Trần Bân, tỉnh đi tỉnh đi!”

Tôi giả vờ chán ghét phất phất mấy cái ý bảo không được quấy rầy tôi ngủ, miệng lẩm bẩm mấy câu rồi lại lăn ra ngủ.

“Trần Bân uống say rồi lăn quay ra ngủ rồi!” A Bưu nói với Tiểu Lý và lão Vương.

“Vậy thì chúng ta cũng nên về thôi! Phương thanh cũng không uống được nữa!” Tiểu Lý đứng dậy muốn đi.

“Nếu mày muốn về tao cũng không cản, nhưng cũng đừng có mà trách tao là có thứ tốt không chịu chia sẻ cho anh em nha!” Hắn nói xong cầm lấy một ly rượu đi đến trước mặt Phương Thanh, cạy miệng cậu ấy ra rồi đổ hết vào. Phương Thanh cũng không còn tỉnh táo nữa, lắc đầu né tránh ly rượu đang đổ vào miệng mình, nên hầu như số rượu đều bị vãi hết lên quần áo.

A Bưu thấy Phương Thanh cũng say rồi, nên bắt đầu hạ lưu sờ tới sờ lui khắp người Phương Thanh. Phương Thanh rên rỉ mấy cái tỏ vẻ sờ rất sướng, còn nhỏ giọng nói’ Nóng … Nóng quá”

A Bưu nghe thấy vậy thì càng thấy vui hơn, hắn vội vàng ôm Phương Thanh lên sô pha rồi cởi sạch quần áo của cậu ấy. Toàn thân thể trắng sữa của Phương Thanh hiện ra trước mắt của 3 người, đầu nhũ mẫn cảm vừa tiếp xúc với không khí đã cứng lên rồi.

Một tay A Bưu kẹp lấy một bên vú xoa nắn rất có kỹ sảo, đồng thời hướng về phía Lão Vương và Tiểu Lý nói “ Nhìn này, núm vú này đúng là cực phẩm, mẹ nó có khi còn mềm hơn nhiều so với của đàn bà ấy chứ!” Hắn nói xong lại lật người của Phương Thanh lại, hai cánh mông to hồng hồng rung rinh trong không khí, làm ba người nhìn xem không thể rời mắt. A Bưu cũng không thèm quan tâm mấy thằng kia nữa, hắn vội vội vàng vạch hai cánh hoa thịt ra rồi thổi một ngụm khí vào trong “ Đây mới chính là cực phẩm! Quả nhiên đúng là đồ lẳng lơ! Hôm nay lão tử có thể thoả sức chơi rồi”

Sau đó hắn cắm hai ngón tay vào trong tao huyệt của Phương Thanh, không ngừng khấy đảo bên trong, tiếng nước kêu òm ọp òm ọp vang rõ trong không khí. Tiểu Lý và Lão Vương nhìn không chớp mắt, hai người vẫn đứng bất động suốt từ lúc nãy đến giờ. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy nam nam tính giao nên phản ứng có chút chậm.

Chung quy cũng bởi vì trước khi bọn họ đến tôi cũng chơi đùa Phương Thanh một lúc rồi nên tràng bích lúc này đã vô cùng mềm mại rồi. A Bưu đỡ kê ba chậm rãi cắm vào tao huyệt, Phương Thanh cảm nhận thấy có dị vật tiến vào trong tiểu huyệt của mình nên phản ứng theo quán tính kẹp chặt mông lại.
“Bốp!” A Bưu đánh một phát lên mông trắng nõn của Phương Thanh, rồi mắng “ Đồ lẳng lơ nhà người! Kẹp chặt như vậy có phải là đợi không kịp rồi không? ” Nói chưa xong đã thẳng lưng bắt đầu điên cuồng trừu sáp. Phương Thanh cũng dần cảm thấy thoải mái, xoay eo phối hợp theo tiết tấu của A Bưu

A Bưu sáp được một ít đã cảm thấy nghiện rồi liền ngồi lên sô pha, đặt Phương Thanh ở trên đùi tiếp tục thao làm. Tư thế này có thể chọc đến chỗ sâu nhất, Phương Thanh bị sáp không ngừng nhấp nhô lên xuống, núm vú sưng đỏ không ngừng rung rinh trước mặt A Bưu, thấy đồ ngon như vậy A Bưu sao có thể bỏ qua liền hung hăng mút lấy đầu v* sưng đỏ kia.

Tôi sợ bọn họ phát hiện ra tôi đang cương lên vội vàng lấy tay che âm hành ở chỗ khố hạ lại. Ai ngờ ba người bọn họ chỉ lo nhìn Phương Thanh làm gì còn thời gian quan tâm tôi ra sao.

Phương Thanh bị thao một lúc mới thanh tỉnh trở lại, nhìn người trước ngực không phải là tôi lên vội vàng muốn đẩy ra. Nhưng ai ngờ A Bưu lại dùng lực mút một phát, kê ba lại đâm thật sâu vào một chút. Phương Thanh lại mềm nhũn như sợi bún, nhưng ngoài miệng vẫn giả bộ nói “Đừng! Buông tôi ra! A Bưu đừng làm như vậy, nếu Trần Bân biết được thì làm sao”

Mẹ nó! Lúc này mới nhớ tới tôi thì làm cái mẹ gì có chứ! Tôi căm giận nghĩ trong lòng.

“Không có việc gì! Trần Bân ngủ say như chết ý, không tin tôi mang cậu đi nhìn.” Nói xong liền đem Phương Thanh ôm đứng lên, Phương Thanh cả kinh sợ hãi hai chân vội vàng kẹp chạt lấy eo của A Bưu, còn hai tay thì bám cổ A Bưu không buông. A Bưu thấy thế nhân cơ hội dùng lực đâm thẳng vào tao tâm của Phương Thanh, Phương Thanh không nhịn được nữa lại bắt đầu rên rỉ. Tiểu Lý và Lão Vương đứng nhìn mà khố hạ cũng đã cương cứng, hai người bọn họ không ngừng nuốt nước miếng nhìn chằm chằm vào đông cung sống động trước mắt.

Tôi thấy A Bưu vừa thao Phương Thanh vừa đi về phía tôi, tôi lập tức nhắm mắt lại giả vờ ngủ. Nghe thấy tiếng bước chân ngày càng gần, cùng với cảm giác áp bách ngày càng lớn ở trên đỉnh đầu, rồi tiếng nước òm ọp òm ọp cộng với mấy giọt nước bắn tung toé lên mặt tôi. Tôi càng thêm khẳng định chắc chắn A Bưu đang ôm Phương Thanh ngang nhiên thao lộng ngay ở phía trên mặt của tôi! Con mẹ nó, A Bưu đúng là thật biết chơi.

Vốn dĩ Phương Thanh bị tôi chơi cho nửa vời nên cậu ấy vẫn chưa thấy thoả mãn. Lúc này lại bị A Bưu không ngừng đâm chọc nên cậu ấy đã không còn bận tâm đến sự tồn tại của tôi nữa kể cả có ở ngay trước mặt tôi cũng không ngại ngần rên rỉ: “A Bưu! Đúng rồi, thao chỗ đó, a… A a! Thao nát,  sắp bị thao nát rồi!”

Mặc dù tôi nhắm mắt nhưng cũng có thể tưởng tượng ra đồ dâm đãng như Phương Thanh kia sẽ không ngừng xoay mông đón kê ba của A Bưu. Tôi chắc chắn thí mắt của Phương Thanh bây giờ đã sướng đến nở hoa rồi

“A Bưu mày làm nhanh lên! Chúng tao cũng muốn nếm thử cực phẩm này.” Dù sao thì Tiểu Lý cũng là tuổi trẻ hoả khí vượng  nên làm sao còn có thể nhịn được nữa.

“Cái này, ừm được rồi… Đến đây!!” Chỉ nghe thấy tuần suất trừu sáp ngày càng nhanh, sau đó Phương Thanh kêu to lên một tiếng,thấy  tao tinh bắn đầy lên mặt tôi, thậm chỉ còn chảy vào trong miệng của tôi nữa.

“Chúng mày ôm cậu ta đi đi, để tao nghỉ một chút đã.” A Bưu đem cả người Phương Thanh mềm nhũ đưa cho Lão Vương và Tiểu Lý, còn chính mình thì ngồi yên vị một bên nghỉ dưỡng sức.

Còn hai tên kia lại quay trở về sô pha ngồi  “Mau để cho anh đây ăn một ngụm sữa nào, mau để cho anh đây ăn một ngụm… Ừ! Thật con mẹ nó nhuyễn!” Lão Vương khẩn cấp dùng miệng ngậm một phát còn tay kia thì nắm bên còn lại. Trên quầng thâm vú đầy dấu răng.Còn bên này Tiểu Lý một lòng một dạ đều chỉ chú ý đến cặp mông của Phương Thanh, hai tay không ngừng xoa nắn hai cánh mông: “ Mẹ nó sờ sướng thật còn sướng hơn cả bóp vú đàn bà! Hình như tất cả thịt trên người cậu ta đều dồn ở trên mông thì phải, thế nên mới sờ sướng như thế này” Tiểu Lý còn ngại không đủ há miệng cắn một phát vào lãng huyệt của Phương Thanh hung hăng mút liếm, đầu lưỡi nóng ẩm còn hung bạo càn quấy bên trong.

Phương Thanh vừa cao triều nên lãng huyệt còn chưa kịp khép lại nay lại bị người ta hút đến hồn bay phách lạc, âm hành càng cương cao hơn, tao nước từ mã mắt thi nhau chảy ra. Phương Thanh thích đến nỗi hai mắt trắng dã, miệng không ngừng rên rỉ  “Liếm sướng quá! Không được!thích quá! A… A ừ!”

“Đừng chỉ liếm a, hai chúng mày mau thao chết cậu ta đi!” A Bưu ngồi ở một bên nghỉ ngơi cũng không quên chỉ huy.

Lão Vương và Tiểu Lý nghe thấy vậy liền vội vàng cởi quần ra, hai dương cụ thô to chĩa thẳng vào người Phương Thanh. Không phải nói chứ hai cái kê ba này không phải kích cỡ bình thường đâu, của Lão Trương tuy rằng không dài lắm như rất thô, còn của Tiểu Lý mới là cực phẩm lợi khí để thao, chẳng những dài mà hơn nữa quy đầu còn rất to, nếu đỉnh huyệt tâm không phải là thích chết sao. Phương Thanh càng nhìn hai cái kê ba ở trước mắt ánh mắt càng trở nên sáng hơn, vội vàng lắc lắc cái mông ở trước mặt Tiểu Lý. Cậu ấy đã đợi không kịp được nữa rồi vội vàng tách mông ra đem đại quy đầu nuốt vào.  Tiểu Lý cũng không cần lao lực nhiều lắm chỉ cần đẩy nhẹ một cái là có thể đâm đến cùng, chỉ còn lại hai viên bi đánh bôm bốp lên hai cánh mông thịt. Phương Thanh bị đâm một cái cả người run run, tôi đoán là đã chọc đến tao tâm của cậu ấy rồi, quy đầu kia mà không làm cho cậu ấy thích chết mới lạ.

Phương thanh sau khi hồi thần được một ít, thì liền há miệng ngậm lấy đại nhục bổng của Lão Trương, đầu lưỡi không ngừng đảo quanh mã mắt.

“Thao a! Cái miệng này thật biết liếm! Còn liếm sướng hơn đám đàn bà kia nhiều!” Lão Vương kích động thẳng eo liên tục thao cái miệng của Phương Thanh. May Phương Thanh đã bị điều giáo nhiều lần lên công phu khẩu giao không phải tầm thường chứ  không thì yếu hầu của cậu ấy cũng bị đâm thủng mất.

A Bưu thấy Tiểu Lý và lão Vương thao thoải mái như thế kia cũng không nhịn được nữa. Hắn nắm kê ba chọc vào núm vú của Phương Thanh, làm cho hai viên núm vú dính đầy tinh dịch. Sau đó hắn lại xoa xoa tiểu huyệt đang bị đại kê ba của Tiểu Lý chọc cho không còn chút nếp nhăn nào, thuận theo nhịp độ trừu sáp mà chen một ngón tay vào sau đó hai ngón rồi ba ngón. Tôi đoán là hắn muốn ngoạn song long! Tôi hưng phấn đến nỗi cũng muốn cắm vào tiểu huyệt kia để giảm bớt chút căng cứng khó chịu này.

Tiểu Lý cũng hiểu ý của A Bưu nên càng thao huyệt tâm của Phương Thanh mãnh liệt hơn, đem tao huyệt sáp đến càng nhuyễn thì A Bưu càng dễ dàng tiến vào hơn.

Bây giờ Phương Thanh đã không còn biết gì nữa, không rên rỉ ưm ah ưm ah thì cũng điên cuồng vặn vẹo thắt lưng. Đến khi A Bưu cảm giác không còn trở ngại gì nữa thì mới đỡ lấy nhục bổng chọc một phát thật mạnh vào tiểu huyệt.

“Ô ô… Ô” phương thanh lắc đầu, có chút kháng cự. Tôi đoán chắc là cũng đau đi, bị hai côn th*t đâm vào mà, nếu người yêu của tôi trở thành đồ đại tùng thì làm sao đây?

( đại tùng: rộng)

A Bưu một tay sờ nhục hành của Phương Thanh  một tay đùa bỡn đầu nhũ của cậu ấy., hắn đang cố gắng tạo khoái cảm cho Phương Thanh để cậu ấy bớt đi đau đớn. Sau khi Phương Thanh thả lỏng, A Bưu nhanh chóng đem đại nhục bổng cắn đến cùng. Tôi chỉ thấy cả người Phương Thanh căng cứng, bao nhiêu sức lực đều đồn hết vào miệng để mút, làm cho Lão Vương không thể trụ được nữa. Gã rút kê ba ra điên cuồng bắn vào mặt Phương Thanh.

Không để cho Phương Thanh kịp thở hai tên Tiểu Lý và A Bưu cùng nhau cùng tiến cùng lui, hai quy đầu cùng nhau trạc nhục bích của Phương Thanh, làm cho Phương Thanh thích đến nỗi không biết trời trăng là gì, chỉ điên cuồng dâm khiếu.  Tinh dịch Lão Vương bắn tại trên mặt Phương Thanh từng giọt từng giọt rơi trên mặt đất,dâm đãng đến cực điểm.

Tiểu Lý cùng A Bưu lại cùng nhau cắm thêm một hiệp nữa làm Phương Thanh sướng không chịu được nữa, cả người không ngừng run rẩy giống như bị điện giật, nhất là cái mông trắng nõn kia chảy ra vô số chất lỏng vẩn đục.

Sau khi hai cái kê ba điên cuồng thao một trận cuối thì A Bưu và Tiểu Lý cũng nhau bắn tinh vào huyệt tâm của Phương Thanh, Phương Thanh bị tinh dịch nóng phun vào, kêu giống như bị bỏng “ A!”, âm hành bắn ra một cỗ tinh dịch đạm bạc.

Lúc này tôi nhìn thấy vậy cũng phấn thích bắn ra đệ nhị pháo của đêm nay.

Phương thanh ánh mắt trống rỗng nhìn trần nhà, hai chân mở lớn, thí mắt bị thao đến nỗi không khép lại được, tinh dịch không ngừng chảy ra từ miệng huyệt dính đầy sô pha, trước ngực núm vú, trên mặt, mẹ nó tất cả đều là tinh dịch của nam nhân. A Bưu, Tiểu Lý cùng lão Vương đồng loạt cùng nhau đem thịt hoe bổng đỉnh vào đôi môi đỏ mọng sưng đỏ của Phương Thanh. Còn Phương Thanh thì theo bản năng vươn cái lưỡi hồng hồng liếm tinh dịch còn sót lại trên côn th*t sau đó lại hôn lên quy đầu của từng người một.

Tôi bắn hai lần nên đầu có điểm choáng, mơ mơ màng màng. Nhưng tôi vẫn nhớ kỹ hình như bọn họ còn ôm Phương Thanh vào WC làm một lần nữa, còn cụ thể lúc nào chấm dứt thì tôi cũng không nhớ rõ nữa. Bởi vì từ đầu giả vờ ngủ đã biến thành ngủ thật.

Sáng sớm hôm sau lúc rời giường, tôi thấy Phương Thanh vẫn mặc cái tạp dề hồng ngày hôm qua làm điểm tâm. Phòng khách và sô pha vô cùng sạch sẽ, hoàn toàn nhìn không ra cảnh dâm loạn hôm qua. Phương Thanh nói với tôi là ngày hôm qua sau khi tôi uống say thì bọn A Bưu cũng về luôn, cũng không nói đến cảnh cậu ấy hôm qua bị ba người kia thao. Nếu không phải là hôm qua tôi giả vờ say thì tôi còn tưởng rằng tất cả chỉ là mơ.

Quyển 1 - Chương 3

Edit: Tiểu Mộng

Beta: LengkengYJs

Phương Thanh nói với tôi rằng đã lâu rồi cậu ấy chưa về nhà, cậu ấy muốn tôi cùng cậu ấy về nhà thăm baba. Mặc dù nói là baba nhưng kỳ thực chỉ là kế phụ mà thôi. Lúc Phương Thanh mười hai tuổi cha ruột của cậu ấy bệnh nặng qua đời, mẹ Phương Thanh mang theo cậu ấy đi tái giá. Nhưng cũng chỉ được ba năm sau thì mẹ Phương Thanh cũng bỏ cậu ấy đi vì bệnh ung thư giai đoạn cuối. Từ đó về sau cậu ấy sống chung cùng với kế phụ của mình.

Kế phụ của Phương Thanh là thầy giáo trung học. Y đeo mắt kiếng nên nhìn qua tương đối là một người đàn ông nho nhã. Qua mấy lần gặp mặt, tôi thấy y có chút chán ghét đối với tôi. Lúc mới đầu tôi còn cho là vì tôi là bạn trai của Phương Thanh nên y mới ghét tôi như vậy. Nhưng sau vài lần tiếp xúc, tôi mới phát hiện ra kế phụ của Phương Thanh nhìn cậu ấy một cách không bình thường, hình như không còn trong phạm vi của hai cha con nữa rồi.  Chỉ cần Phương Thanh ở bên cạnh y  là tay y tuyệt đối không buông tha cho mông và eo của cậu ấy. Cho dù là ở trước mặt tôi y cũng không biết gì là kiêng nể, càng làm cho tôi giật mình hơn nữa chính là Phương Thanh không hề tỏ ra chán ghét đối với những hành động của kế phụ, giống như tất cả đã là thói quen rồi. Trước kia tôi cũng từng hỏi cậu ấy nhưng Phương Thanh chỉ chỉ cái mũi của tôi hờn dỗi nói “ Anh nghĩ gì vậy! Từ khi mẹ em qua đời baba vẫn luôn ân cần chăm sóc em. Nên chuyện 2 cha con em thân mật là chuyện đương nhiên”

Tôi thấy vậy chỉ cười cho qua, phủ nhận như thế thì càng chứng tỏ có vấn đề. Trong lòng tôi càng thêm chắc chắn rằng cha con họ có mối quan hệ không bình thường, người bình thường thì ai lại sờ mông con mình cơ chứ! Không chừng bọn họ đã có quan hệ với nhau mấy năm rồi, Phương Thanh đều đã bị kế phụ cậu ấy thao triệt để! Vừa hay lần này trở về thử xem hai cha con họ bình thường đến đâu.

Lúc chúng tôi đến đã là bảy giờ tối, kế phụ của Phương Thanh mặc áo sơmi cùng quần tây, tóc chải tỉ mỉ, dáng người có chút mập ra. Thật đúng là rất ra dáng một thầy giáo trung học nghiêm khắc. Chỉ là khi thấy Phương Thanh đến, lại một phen ôm chặt lấy cái eo nhỏ, luôn miệng Thanh Thanh này, Thanh Thanh nọ. Hoàn toàn quên sự hiện diện của tôi. Hai người nghiêng nghiêng ngả ngả nửa ngày, tôi nhịn hết nổi ho khan một tiếng. Phương Thanh xấu hổ liếc mắt nhìn tôi, nhỏ giọng nói với kế phụ: “Ba ba!”

Cha vợ của tôi cuối cùng cũng nhìn tôi bằng ánh mắt không tình nguyện, bình tĩnh nói: “Trần Bân đến đây, mau tới đây ăn cơm đi.”

Không đợi tôi trả lời, y liền ôm Phương Thanh đi đến bàn ăn. Phương Thanh có chút bất đắc dĩ nhìn tôi cười cười, tôi cũng chỉ đành bước thật nhanh theo sau.

Đừng tưởng kế phụ của Phương Thanh là thầy giáo mà coi thường tửu lượng của y thật sự so với người bình thường khá hơn rất nhiều. Tôi đã bắt đầu thấy say, nhưng y vẫn bình thường như trước.

“Bảo bối nhi, Vào phòng bếp lấy chút hoa quả ra để Trần Bân ăn chút cho tỉnh rượu đi con.” Kế phụ vỗ vỗ bả vai Phương Thanh bảo.

“Vâng, hai người cứ từ từ uống, con đi trước.” Nói xong Phương Thanh đứng dậy đi đến phòng bếp.

Y nhìn theo bóng dáng cậu ấy đi, rồi quay đầu lại mặt không chút thay đổi hỏi tôi: “Trần Bân, Con cảm thấy Phương Thanh thế nào?”

“Em ấy rất tốt … dung mạo xinh đẹp, dáng người cũng hoàn hảo, chính là … chính là …”

“Chính là cái gì.. nói mau!” Y hối thúc tôi, thanh âm cũng vì vậy mà không tự giác tăng lên.

Tôi dứt khoát giả vờ say, ghé đầu vào trên bàn rồi nói: “Chính là dục vọng tương đối cao, khiến con … khiến con có chút,hức,ứng phó không nổi.”

“Chắc là kỹ xảo của con vẫn còn chưa tốt! Cứ chơi đùa điểm mẫn cảm của nó nhiều vào.”

Thao! Liền biết hai cha con này có vấn đề! Có người cha nào lại nói về con mình như thế không! Vì thế tôi tương kế tựu kế nhanh chóng giải thích: “Ai nói con không được, những điểm mẫn cảm của em ấy con đều biết hết.  Có đêm con còn có thể khiến Phương Thanh bắn vài lần!”

Y ngồi xuống bên cạnh tôi, hạ giọng nói: “Con đã từng đem nó thao đến bắn nước tiểu chưa?”

Tôi làm bộ như mơ mơ màng màng lắc đầu. Y cứ tưởng tôi đang say nên cái gì cũng nói với tôi,vẫn không ngừng hướng dẫn tôi: “Có muốn ta dạy cho con làm như thế nào để khiến Phương Thanh kích thích hơn không?”

“Có thể chứ?” Tôi hỏi lại y.

“Ha ha!” Y rốt cục cũng tươi cười với tôi, “Mặc dù ta chỉ là một tên thầy giáo nhưng suy cho cùng ta cũng là cha của nó.Nên đương nhiên biết được phải làm cách nào để khiến Phương Thanh hưng phấn tột cùng.”

Đúng là con cáo già! Tôi lập tức ngây ngô cười đứng lên vội vàng gật đầu biểu lộ ý tứ nói như thế thì tốt quá.

“Hai người đang nói gì thế, nói cái gì mà vui vẻ như vậy.” Phương Thanh cầm một đĩa hoa quả đi ra.

“Cha muốn dạy anh cách thao em đến bắn nước tiểu!” Vì khiến cha vợ yên tâm rằng tôi đã say, tôi lại cầm lấy một chai rượu tiếp tục đưa đến miệng giả vờ uống.

Phương Thanh nghe xong ngây cả người, nhưng sau đó cũng lập tức ý thức được tôi đã say rồi. Nên cậu ấy buông đĩa trái cây xuống,vội vàng đến cướp đi chai rượu trong tay tôi: “Anh đừng nói bừa nữa! Trần Bân anh đã say đến nỗi nói lung tung rồi!”

“Anh không có say!” Bình thường người say đều nói là mình không say, tôi cũng phải nói như vậy để diễn cho giống.

“Đúng, Trần Bân nói không sai, cha muốn dạy cho nó làm như thế nào để thao bảo bối nhi của ta sướng đến chết,” Nói xong y liền đem Phương Thanh ôm trọn vào trong lòng, y để Phương Thanh ngồi ở trên đùi mình, khẽ thì thầm bên tai cậu ấy “Thanh Thanh biết ba ba có thể làm như thế thế mà. Không sao cả. Trần Bân đã say rồi, chắc chắn ngày mai nó sẽ không nhớ được cái gì đâu.”

“Ba ba, vẫn là không cần náo loạn, như vậy không tốt chút nào cả.” Tuy rằng ngoài miệng còn cự tuyệt, nhưng thật ra ánh mắt đều lóe lên thủy quang, bàn tay đang nắm chặt cũng khẽ run.

“Đây là cơ hội như sóng lớn ùa tới, chắc chắn kế hoạch sẽ thành công mỹ mãn!” Trong lòng tôi kích động không thôi, khẩn trương nói: “Mau mau, cha hãy dạy con luôn đi, con muốn đem mông của Phương Thanh thao đến nở hoa!”

Tôi cùng kế phụ của Phương Thanh đem cậu ấy nến lên trên giường, Phương Thanh cắn môi, tay chân mở ra, tỏ vẻ tùy ý chúng tôi thích làm gì thì làm.

Y ngồi ở bên cạnh Phương Thanh, nói: “Đến, con thử dùng miệng cho ta xem có đạt yêu cầu hay không.”
Hừ, con cáo già này thật đúng là muốn dạy tôi a. Tôi giả ngây giả dại nói: “ Cái chuyện cỏn con này thì tính làm cái gì, hôn thì ai mà chả biết!” Nói xong tôi liền bắt đầu từ mặt Phương Thanh hôn xuống. Phương Thanh cũng phối hợp há miệng, tạo cơ hội cho lưỡi của tôi dễ dàng tấn công.

Kế phụ ở một bên còn không ngừng chỉ huy: “Liếm răng nanh của nó, mút đầu lưỡi, cũng đừng chỉ hôn môi nó thôi, đi xuống, đúng rồi, hôn xuống cổ.”

Mẹ nó! cảm giác này sướng quá, làm tình mà bên cạnh còn có người chỉ huy. Tôi có thể cảm giác được kê ba của mình đã bắt đầu hưng phấn rồi.

Tôi hôn dọc từ cổ Phương Thanh rồi xuôi xuống toàn thân, ở ngực cậu ấy chà xát loạn xạ, đem quần áo cậu ấy biến thành nhăn nhúm, miệng còn cố ý than thở “Tại sao lại không chạm vào nhũ hoa được nhỉ!”

Quả nhiên không ngoài dự đoán của tôi, kế phụ đẩy đầu của tôi ra, nói: “Ta giúp con  cởi quần áo của Phương Thanh, đến đây nào Phương Thanh.” Phương Thanh ngoan ngoãn nghe lời để y đem quần áo của cậu ấy cởi ra. Hai đóa nhũ hoa lập tức bại lộ ở trước mặt chúng tôi. Kế phụ nhìn hai đóa nhũ hoa to kia nuốt vội nước miếng. “Con mút bên trái, ta sẽ liếm bên phải. Thanh Thanh à, nhũ hoa của con vừa to vừa cương nha!”

Da thịt của Phương Thanh vừa trắng trẻo, vừa non mềm, lại còn có màu hồng nhạt xinh đẹp. Hơi thở của cậu ấy cũng nóng hơn bình thường, phỏng chừng là đã kích động lắm rồi đây. Kế phụ và bạn trai cùng nhau chơi đùa mà không kích động mới là lạ.

Tôi nghe lời một ngụm cắn nhũ hoa của Phương Thanh rồi vừa hấp vừa quan sát kế phụ. Lão cáo gìa này quả thực là biết chơi, y dùng ngón cái cùng ngón trỏ kẹp cứng lấy nhũ hoa của Phương Thanh rồi từng chút từng chút mà nhéo, đem nhũ hoa kéo dài rồi vươn  đầu lưỡi ra liếm lên trên bề mặt, làm cho Phương Thanh sướng rên lên  “Ba à! Đau quá. Thật sự rất thích, ba mút mạnh hơn chút nữa đi!”  Cậu ưỡn ngực về phía chúng tôi phối hợp.

Chơi nhũ hoa được một hồi, tôi liền nghe y chỉ huy tiếp: “Trần Bân, con đến liếm bụng của nó, còn ta thì sẽ chăm lo cho phía dưới.” Nói xong y lập tức kéo quần của Phương Thanh xuống.

Thứ bên trong quần lót của Phương Thanh đã cương lên một mảnh, y dùng đầu móng tay gào mạnh lên dương v*t của cậu ấy, nó đã cưng đến nỗi không ngừng chảy ra dâm dịch. Y liền kéo xuống quần lót của Phương Thanh xuống rồi ngậm lấy dương v*t của cậu ấy. Tôi cũng phối hợp đem âm mao của Phương Thanh liếm đến ướt sũng.

“A…… A a! Thật sướng, ba ba, Trần Bân, hai người làm con sướng quá.”

Y buông dương v*t của Phương Thanh ra, ngẩng đầu nói với tôi: “Trần Bân, con nhìn này, nó lại bắt đầu phát tao rồi.  Chắc chắn bây giờ tiểu huyệt của nó toàn là d*m thủy, đâm chọc vào cũng chẳng cần nhiều sức. Lại đây nào Thanh Thanh, xoay người lại để chúng ta xem dâm huyệt của con.”

Phương Thanh nằm xụi lơ trên giường để lấy lại sức một chút, sau đó nghe lời xoay người lại, mân mê cặp mông trắng tròn đem cho chúng tôi xem.

“Thanh Thanh, mông của con thật to, so với thời trung học bị ta khai bao thì mông của con đã to hơn rất nhiều! Chắc là Trần Bân đã chơi con không ít!”

Tôi cũng không thèm trả lời lại chỉ đứng một bên giả vờ cười ngây ngô. Con mẹ nó lão tử căn bản không thao được vài lần, mông này của cậu ấy toàn là bị những tên đàn ông khác chơi! Lão tử…… Đợi đã! Y vừa nói cái gì, y đã khai bao Phương Thanh, thật con mẹ nó là mặt người dạ thú.

“Ba ba ba!” Y nắm chặt đùi của Phương Thanh giơ cao lên rồi dùng bàn tay lớn đánh mạnh lên mông của cậu ấy, đánh đến nỗi cánh mông run run. Y vừa đánh vừa nói với tôi: “Trần Bân, con đánh mông bên kia.”

Tôi đưa tay lên rồi vỗ mạnh bên trái, rồi lại đánh mạnh bên phải. Phương Thanh khóc than không ngừng cầu xin tha thứ. Hai bên mông đã vừa sưng vừa đỏ, làm cho chúng còn to hơn trước. Mắt của kế phụ đã đỏ bừng, kê ba của tôi cũng cứng không chịu được.

“Có thể cắm vào dâm huyệt của nó rồi.” Y đình chỉ một chút rồi nói, tay trái tách cánh mông của Phương Thanh ra, lộ ra tao huyệt. Nhục huyệt kia chưa gì đã nhanh chóng hé ra rồi khép lại rồi, nếp uốn còn giữ vài giọt tao thủy.

Y kéo lấy tay của tôi đến tiểu huyệt của Phương Thanh. Tôi thuận theo sờ soạng tiểu huyệt kia một vòng rồi thuận tiện cắm hai ngón tay vào. Phương Thanh vì thế mà bị kích thích la lên “A!” một tiếng. Kế phụ thấy tôi cắm vào tiểu huyệt thì cũng kiềm chế không được, vươn ra ngón giữa chen vào.

Mẹ nó, cảm giác này không có cách nào khác hình dung được, đây là ta lần đầu tiên tôi cùng nam nhân khác chơi người yêu của mình. Bên trong nhục bích vừa ẩm ướt vừa mềm mại, tôi cùng kế phụ của Phương Thanh cùng nhau ra sức cắm vào nhục huyệt của cậu ấy, làm cho Phương Thanh không khỏi một trận rên rỉ: “Ô a…… uhm…… A”, cái eo trắng muốt càng xoay càng hăng say.Kê ba của tôi đã trướng đến đau, một kế phụ ra một bên, “Con chịu không nổi rồi, con muốn thao nát cái dâm huyệt này.”

Tôi vừa lấy dương v*t đã sưng to ra rồi thì cắm thẳng vào, Phương Thanh la lớn lên một tiếng kinh ngạc nhìn tôi. Chắc là cậu ấy đang không ngờ được rằng tôi lại cương đến cứng rắn như thế này. Tôi cũng không cố nghĩ được nhiều như vậy, vừa ôm lấy chân cậu ấy thì liền bắt đầu hung hãn ra vào.

“Trần Bân, anh làm thật tốt! Trần Bân, em yêu anh, a…… Yêu anh! Mau, mau thao tao huyệt của em nữa đi.”

Tôi cắm vào đi ra vô số lần nhiều đến nỗi không đếm xuể. Phương Thanh kích động đến mức lấy mông mình sống chết hướng đến côn th*t của tôi, tràng bích liền muốn đem hồn tôi hấp đi ra. Kế phụ của cậu ấy cũng không nhàn rỗi, hai tay y không ngừng xoa nắn khắp làn da trắng mịn của Phương Thanh.

Đại kê ba của tôi đã cắm đến tao tâm của Phương Thanh, những va chạm mạnh tạo ra tiếng vang thận to.

“Lão công à, bị anh chơi thật thoải mái, a, bị thao đến tao tâm rồi, bị anh chơi nát rồi! Không được, không được rồi, em muốn bắn, em phải bắn!!!” Cả người Phương Thanh đột nhiên căng thẳng, lưng cong lên và cổ rướn về phía sau, tiểu huyệt không ngừng co rút. Tôi bị kẹp chặt như vậy thật sự là nhịn không được, bắn vào sâu bên trong một cỗ tinh dịch đậm đặc.

Sau khi bắn xong tôi ngồi xuống đầu giường nghỉ ngơi. Tôi tính toán rồi quyết định nhắm mắt lại, cứ như thế giả ngủ.

“Trần Bân! Ta còn chưa dạy xong đâu, con đừng có ngủ như thế!”

Tôi nghe kế phụ của Phương Thanh nói, tôi khoát tay áo, đầu nhất định nghiêng đi không để ý tới y. Y đợi trong chốc lát, lại gọi tôi thêm vài tiếng, tôi cũng không thèm trả lời, còn cố ý ngáy vài tiếng nhỏ. Y lúc này mới yên tâm, trở lại trên giường. Tôi cảm thấy y rời đi, ánh mắt hơi hơi mở, híp mắt bắt đầu quan sát.

Y  đem người Phương Thanh lật lại, đẩy ra hai chân, rồi đưa kê ba phủ đầy gân xanh chen vào nhục động vừa bị tôi chơi xong. Phương Thanh vừa qua khỏi cao triều, lại bị kê ba cắm vào, cậu ấy mẫn cảm lại gọi một tiếng,“Ba, Trần Bân còn ở đây mà!”

“Tiểu tử kia đã ngủ say như lợn chết rồi, con đừng lo, để cho ba ba hảo hảo thao bảo bối dâm đãng của ta nào.”

Lợn chết?! Lão tử đây ngay cả tiểu huyệt của của người yêu cũng để cho ngươi thao, ngươi còn dám  mắng ta à. Chẳng lẽ đây thật sự là tố chất của thầy giáo ư?.

Đừng chỉ nhìn bề ngoài kế phụ của Phương Thanh rất khuôn mẫu, nhưng khi ở trên giường thật đúng là vô cùng thô bạo. Cái eo thô to cứ liên tục đóng cọc, có khi còn dùng kê ba thô to trên dưới, trái phải đâm loạn, đem dâm địch trong tao huyệt bài trừ ra hết. Tao thủy từ tiểu huyệt chảy ra, liền chảy lên trên kê ba đậm màu của y làm nó bóng loáng. Phương Thanh cũng bị làm y cho khôn ngừng  rên rỉ “Uhm ô ô…”

“Đứa trẻ dâm đãng này, tao huyệt của con thật chặt, đã là hấp bao nhiêu tinh dịch của nam nhân rồi!”

“Ba, đâm nhẹ một chút, a! Còn không phải là do ba điều giáo ra sao.” Phương Thanh dùng hai tay đùa bỡn đầu v* chính mình, cái eo trắng trẻo cũng bắt đầu hưng phấn xoay đi xoay lại.

“Được rồi!  Bây giờ con ngồi lên trên người ta nào!”

Y nâng lên đôi chân trắng thon của cậu rồi dùng sức ấn người cậu xuống, côn th*t rút ra gần hết lại hoàn toàn cắm vào, trừu sáp đến không còn khe hở. Ánh đèn chiếu vào càng làm tôi thấy  rõ đại kê ba của y sáng bóng vì dâm dịch từ lãng huyệt của Phương Thanh.

“Ba! Dừng lại, ba, con muốn đi WC! Mau dừng lại!” Phương Thanh bắt đầu giãy dụa.

“Không  sao, để cho ba thao con đến bắn nước tiểu đi. Ngoan nào, trước kia cũng không phải chưa từng bị ta thao đến bắn nước tiểu.” Y nói xong thì càng thêm mãnh lực hướng bên trong xỏ xuyên.

“A, uhm, con muốn bị ba ba sáp đến bắn nước tiểu, a…… A! Tới rồi! Tới rồi! Aaa!!”

dương v*t của Phương Thanh run lên, phun ra từng cỗ tinh thủy, ngay sau đó thì nước tiểu màu vàng mang theo tao vị cũng từ trong mã mắt mà trào ra. Cặp đùi bị kèm cặp không ngừng run rẩy, ngay cá ngón chân cũng vì quá thích mà cong lại.

“Ba ba cũng đến đây, bảo bối hãy nhận lấy nào, a!” Cái eo thô của y đẩy vào một cú thật mạnh, hai tay nắm chặt lấy đùi của Phương Thanh rồi bắt đầu bắn.

Một lát sau, tôi liền nghe Phương Thanh lại bắt đầu thét chói tai. Tôi liền thấy bụng Phương Thanh phình lên rất ro, kê ba của kế phụ còn cắm bên trong thân thể cậu. Đệch! Y dám tiểu cả vào bên trong! Mẹ nó, lão cáo già này còn dám đem Phương Thanh như là WC. Trong lòng tôi có chút tức giận, nhưng đồng thời lại có một trận hưng phấn len lỏi nảy sinh.

Sau khi y bắn và tiểu xong thì côn th*t cũng nhuyễn xuống,rồi sau đó trượt ra khỏi tiểu huyệt Phương Thanh. Tao huyệt của cậu ấy vẫn chưa khép lại được, y lại đâm ngón cái vào trong tiểu huyệt moi móc dâm dịch cùng nước tiểu ra làm giường ướt đẫm. Trong không khí bây giờ có thể dễ dàng ngửi thấy mùi dâm loạn. Kế phụ hình như còn chưa đã nghiền, lại đem hai ngón tay cắm vào tiểu huyệt của Phương Thanh, hung hăng đâm chọt vào cái, đem dâm dịch lấy ra rồi bôi lên hai nhũ hoa đã đỏ rực của cậu ấy. Phương Thanh mặc y đùa bỡn rồi theo thói quen rên lên vài tiếng. Ánh mắt cậu ấy vẫn còn là một mảng mờ mịt, có thể là sướng đến chưa hồi phục ý thức.

Sau đó y liền đem Phương Thanh ôm ra ngoài phòng, chắc là đi tắm rửa. Tôi cũng không theo hai bọn họ đi ra ngoài, bởi vì rượu đã bắt đầu thấm nên tôi mơ mơ màng màng mà ngủ.

Ngày hôm sau lúc rời đi, kế phụ hiếm hoi nhìn tôi cười, đánh lên mông của Phương Thanh rồi nói: “Trần Bân đứa nhỏ này không tồi nha, rất khiêm tốn. Phương Thanh sau này con phải nên đối tốt với nó.”

Phương Thanh đỏ mặt cúi đầu, tôi cũng chỉ theo lệ cười cười không nói gì.

Trên đường về Phương Thanh luôn cố tra hỏi tôi hôm qua có nhớ chuyện gì đã xảy ra hay không. Tôi liền nói là chỉ nhớ mình đã uống rượu quá say rồi lăn ngủ, cái gì khác đều không biết. Cho nên nói uống rượu cũng không nhất định là chuyện xấu, có đúng không nào?

Quyển 1 - Chương 4

Edit: Tiểu Mộng

Beta: LengkengYJs

Từ ngày tôi và Phương Thanh bắt đầu yêu nhau thì hai chúng tôi rất ít khi đến quán Bar. Chúng tôi dự định rằng sẽ sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nên ăn chơi ít đi cũng là chuyện nên làm. Nhưng đôi lúc tôi cũng hay hoài niệm về cuộc sống ăn chơi trác tán ngày trước. Tuy rằng Phương Thanh không nói nhưng tôi biết cậu ấy chắc cũng đang nhớ những ngày tháng đó. Thật trùng hợp là bạn bè tôi cũng đang muốn đến quán Bar để tụ họp một bữa linh đình, nên tôi cũng không chút do dự nào dẫn Phương Thanh theo.

Ánh đèn nhấp nháy nơi đây và thứ âm nhạc sôi động làm tôi đinh tai nhức óc. Chính giữa sàn nhảy là một đám người đang chen chúc, cơ thể không ngừng vặn vẹo theo tiếng nhạc xập xình. Toàn bộ không khí nơi đây toả ra mùi vị xác thịt và đầy dâm loạn. Hai chúng tôi đang ngồi cùng với một số người bạn cũ của tôi, vừa uống rươu vừa nói chuyện tán gẫu. Xem ra có vẻ không thích hợp lắm với không khí sôi nổi này.

Mặc dù Phương Thanh vẫn luôn ở bên cạnh cùng tôi trò chuyện với bạn cũ, nhưng tôi phát hiện ra cậu ấy rất hay mất tập trung. Ánh mắt của cậu ấy không ngừng nhìn về hướng sàn nhảy. Tôi đương nhiên là biết cậu ấy muốn gì nên nói: “Em đi ra đó nhảy một lát đi, cũng đã lâu không vui chơi thoải mái rồi. Xem như là thả lỏng tâm tình đi.”

Cậu ấy lắc lắc đầu như là không muốn, nhưng tôi biết đó chỉ là ra vẻ thôi cho nên lại khích lệ thêm vài câu. Cuối cùng thì cậu ấy cũng không cưỡng nỗi ham muốn, nên cậu ấy đứng dậy nói: “Em chỉ đi trong một ít thôi, lập tức sẽ quay lại chỗ này.” Nói xong thì liền lắc mông hướng về phía sàn nhảy.

Phương Thanh thật sự nhảy rất đẹp, nghĩ lại thì lúc trên giường cậu ấy cũng hay đưa đẩy mông đến động lòng người như thế. Tôi nhớ rõ lần đầu tiên gặp được cậu ấy thì đã bị cánh mông phì nhiêu uốn éo đó làm cho mê say. Tôi nhìn Phương Thanh vui vẻ nhảy được một lúc rồi tiếp tục cùng bạn bè uống rượu.

Tôi với mấy thằng bạn đang trò chuyện vui vẻ thì đột nhiên nghe có người la lên: “Buông tôi ra, anh là đồ lưu manh!” Lương theo tiếng hét đơ tôi đi đến thì thấy Phương Thanh tát một thằng đàn ông đang đứng đối diện một cái bạt tai. Tôi nhanh chóng chạy đến gần lo lắng hỏi: “Có chuyện gì vậy em?”

Phương Thanh liền nép chặt vào lòng tôi, vẻ mặt có chút uỷ khuất nói: “Trần Bân, là hắn sàm sở em.”

“Thật là lẳng lơ! Mông uốn éo như thế, nếu không khiêu khích người đến sờ cưng thì để làm gì? Anh đây là đến cho cưng toại nguyện mà lại cón dám đánh.”  Tên đàn ông đầu trọc cường tráng nói xong liền định bắt lấy Phương Thanh. Cũng may tôi thật nhanh cản lại, đem cậu ấy bảo vệ phía sau mình.

Tôi hiểu rồi, tên đầu trọc cường tráng này là bị cặp mông của Phương Thanh khiêu khích đến ra lửa đây. Tôi muốn hoà giải cho êm chuyện nhưng hắn lại không hợp tác. Bất cứ thằng đàn ông nào khi nghe người khác lăng mạ người yêu của mình thì cũng sẽ nổi giận thôi: “Anh này, xin anh chú ý đến lời nói của mình. Đừng làm nhục người yêu của tôi như thế, nếu không tôi sẽ gọi bảo an.” Nói xong tôi liền ôm Phương Thanh rời khỏi sàn nhảy. Tên đàn ông đầu trọc kia còn đứng sau lưng hô to: “Mày chờ đó cho tao!”

Tôi ở lại uống rượu cho đến khi chán thì chào tạm biệt bạn bè rồi đưa Phương Thanh rời đi.

“Em đang nhảy rất vui vẻ thì gặp hắn. Hắn đến sờ mông em rồi muốn cưỡng hôn em. Đến lúc đó thì em thật sự là không thể nhịn được nữa!” Phương Thanh ở bên kể lại cho tôi nghe tình hình lúc đó.

Tối nay thời thiết vẫn có chút hơi lạnh, gió ùa đến mặt làm tôi hơi buốt, nhưng vì thế mà làm cho đầu óc tôi thanh tỉnh hơn. Tôi thấy Phương Thanh hờn dỗi thì lập tức cúi xuống hôn cậu ấy dỗ dành: “Em làm như vậy là đúng mà.”

Chúng tôi đang định rẽ qua một con đường khác thì sau ót tôi liền có một cảm giác tê rần. Tôi chỉ có thể nhìn được khuôn mặt hoảng sợ của Phương Thanh rồi thì tất cả đều trở thành một màu đen. Tôi hôn mê bất tỉnh.

Tôi mơ màng tỉnh lại vì tiếng kêu bên tai. Sau khi quan sát chung quanh thì nhận ra mình đang ở một kho hàng. Thân trên của tôi bị dây thừng trói chặt. Tôi đang bực bội không biết vì sao mà mình  lại bị nhốt ở đây thì đột nhiên nghe được tiếng kêu: “Trần Bân! Trần Bân!” Tôi cố gắng chuyển động hai chân để đến gần hơn.

Mẹ nó!!! Tôi bị tình huống trước mắt làm cho ngây ngốc!

Phương Thanh đang trần trụi nằm trên mặt đất lạnh băng, da thịt trắng nõn bị ngọn đèn chiếu xuống làm cho người ta chói mắt. Bốn người đàn ông quần áo rách rưới vây xung quanh cậu ấy. Mặt và tay chân của bốn người đó đều thật dơ bẩn. Không biết mấy tên đó đã bao lâu rồi chưa tắm? Bốn người đó nhìn Phương Thanh bằng ánh mắt thèm thuồng, dâm loạn như một bầy sói đói mồi. Bên cạnh còn có một người đang dùng máy quay phim quay lại mọi thứ. Cả hai mắt Phương Thanh  đều đỏ hoe, tròng mắt ngấn nước nhìn tôi khẩn cầu: “Trần Bân à! Mau cứu em, mau cứu em đi mà!”

Tôi mặc kệ thân trên của mình còn đang bị trói, cố gắng dùng hai chân để chạy đến bên Phương Thanh. Nhưng không ngờ vừa chạy được vài bước thì bị một người đá một cước ngã dài ra đất.

“Ha ha ha…… Lúc trước mày nói là không cho tao sờ nó! Được, Tao sẽ biến nó thành một kỹ nữ để mày không phải lải nhải dạy đời tao. Tao hôm nay sẽ cho mày thấy đụng đến tao sẽ có hậu quả như thế nào!” Tên đầu trọc ngồi trên ghế sô pha. Hắn cầm một điếu thuốc rồi đưa lên miệng hút một hơi dài rồi nói: “Này! Bọn ăn mày tụi bây dùng sức chơi cho tao, chơi nó càng tốt tao càng cho chúng mày nhiều tiền. Quay phim thì cũng quay cho tốt vào, anh đây sẽ đem đi bán. Vú như thế, mông như thế thì chắc chắn sẽ bán được giá cao đây!”

Người mặc áo đen đứng kế bên tên đầu trọc cầm hai bình rượu đỏ tiến về phía Phương Thanh. Phương Thanh sợ đến mức run rẩy, tay chân giãy dụa kịch liệt trốn chạy nhưng không cách nào thoát khỏi bốn người đàn ông vây quanh. Chỉ chạy được vài bước thì bị bốn người kia đè lại, Phương Thanh không ngừng giãy dụa kêu lên: “Buông tôi ra! Đừng như vậy mà, đây là phạm pháp!”Người đàn ông mặc áo đen mặc kệ tiếng cậu ấy van nài, liền đem bình rượu rưới lên người Phương Thanh. Chất lỏng màu đỏ chảy dài trên làn da trắng mịn của Phương Thanh. Chảy qua nhũ hoa màu hồng rồi thấm lên quầng vú. Chất lỏng chảy đến khe mông rồi len lỏi vào bên trong. Sắc đỏ quyến rũ và màu trắng tinh khôi hoà quyện với nhau, tạo lên một  cảm giác dâm đãng lên tới cực điểm. Tôi nhìn thấy mấy tên ăn mày kia đang nhìn một cách thèm thuồng đến chảy nước miếng, ánh mắt chúng nó như sắp phát sáng.

“Đem rượu trên người đồ lẳng lơ này liếm sạch sẽ cho tao!”

Vừa dứt lời, bốn tên ăn mày kia liền như sói, như hổ nhào lên, dùng tay và miệng đùa bỡn Phương Thanh.

Hai tên ăn mày chia nhau, mỗi người một bên đem đầu v* thấm ướt rượu của Phương Thanh liếm mút sạch sẽ. Hai người còn lại thì tha hồ mút liếm vùng da trắng noãn ở cổ Phương Thanh.

“Trời ơi! Trần Bân, cứu em! A, a, bọn họ cắn vú em. Đừng, đừng, mau dừng lại. Đừng đem đầu lưỡi liếm vào mà. Tiểu huyệt của em cũng bị họ liếm đến điên rồi. Không được, không được liếm vào bên trong! A!” Phương Thanh không ngừng vặn vẹo thân thể, không biết là đang phối hợp hay vẫn là đang cự tuyệt.

Tôi thừa nhận là tôi đang hưng phấn. Tôi biết mình như thế là rất khốn kiếp. Nhưng tôi cũng không muốn những tên ăn mày này chà đạp Phương Thanh. Tôi từ mặt đất giãy dụa đứng lên nhưng lại không hề biết bên cạnh còn có hai người áo đen khác, họ bắt đầu dùng chân đá lên người tôi. Thao, thật mẹ nó đau! Tôi cuộn tròn thân mình lại để bảo vệ những chỗ quan trọng.

“Thật chưa bao giờ tao nghĩ  thân mình đàn ông mà cũng có thể mềm mịn như vậy!” Một tên ăn mày dùng bàn tay xấu xí xoa lên cánh mông của Phương Thanh rồi khen: “Mẹ nó, mông cũng thật là to, so với đàn bà còn to và còn mềm mịn hơn nhiều lần. Hôm nay tao đúng là đã được mở mang kiến thức mà!”

Trên mặt Phương Thanh đều là nước mắt, mông lại còn đong đưa. Ánh mắt có chút tuyệt vọng nhìn vào máy quay phim rồi lại nhìn tên đầu trọc, nài nỉ “Đại ca à, là tôi sai, tôi cầu xin anh đừng cho bọn họ đụng vào tôi mà. Chỉ cần anh không để bọn họ chơi tôi, tôi làm gì cũng được, cầu xin anh mà đại ca!”

Thân thể Phương Thanh cho dù là vô cùng dâm đãng, nhưng cũng không thể nào chấp nhận được chuyện bị ăn mày làm nhục.

Tên đầu trọc vẫn ngồi đó khoát tay, bốn tên ăn mày lập tức bị những người áo đen kéo ra khỏi người Phương Thanh. Trên mặt bốn tên đó đều lộ ra vẻ không tình nguyện. Thịt mỡ đã đưa lên tới miệng mà không cho ăn thì có ai lại không tiếc nuối cơ chứ? Nhưng vì e sợ những người mặc áo đen kia nên bọn họ chẳng dám phản đối gì. Tên đầu trọc từ sô pha đứng lên, bắt đầu cởi quần áo trên người, “Không để cho bọn chúng chơi cũng được. Nhưng cưng phải chọn ra một người để chơi cưng. Cưng nghĩ xem, anh chơi cưng được không hả?”

Phương Thanh ngẩng đầu lên liền nhìn thấy thân hình cường trắng của tên đầu trọc, còn có kê ba sáng bóng đã nhếch lên ở giữa háng. Theo bản năng dâm đãng, cậu vươn ra cái lưỡi hồng liếm lên khéo miệng, mê mẩn trả lời: “Được.”
“Ha ha!” Tên đầu trọc nhìn thấy dáng vẻ dâm đãng của Phương Thanh liền nói: “Nếu lúc nãy sớm chịu nghe lời, không phải là tốt hơn sao? Bạn trai của cưng cũng không cần phải chịu ăn đòn. Ở quán Bar anh đã biết cưng, nếu như nhìn thấy kê ba đàn ông sẽ liền phát tao, còn bày đặc sĩ diện. Bây giờ không phải là đang cầu xin anh đây chơi cưng à!” Hắn vừa nói xong thì lập tức đến phía sau Phương Thanh rồi dùng sức nâng cái mông to của cậu lên. Sau đó thì dùng hết mãnh lực đem kê ba đâm vào tiểu huyệt.

Hai chân Phương Thanh bị kéo đứng thẳng lên,mông nhếch lên cao. Thân người cậu ấy bất ngờ bị đẩy về phía trước, hét lên tên tôi “Trần Bân!” rồi dường như ý thức được chuyện gì đang sảy ra, nên cắn chặt môi để chỉ phát ra âm thanh nho nhỏ, nghẹn ngào.

Tên đầu trọc kéo tóc Phương Thanh để mặt cậu hướng về máy ghi hình.

“Rên lên nào! Cưng không rên thì anh sẽ lấy gì để thu âm đây. Hãy rên la cho bạn trai cưng nghe! Hãy nói với hắn là tư thế đẩy vào từ đằng sau này làm cưng thật sướng. Mẹ! Cái động này thật là chặt mà! Thao! Hãy nhìn vào màn hình rồi rên la để cho mọi người thấy cái mông cưng dâm đãng đến thế nào!” Hắn nói xong thì lại tiếp tục hung ác xỏ xuyên Phương Thanh.

Phương Thanh lúc này đã bị chơi đến phát tao, dâm thuỷ đã ướt đầy miệng tiểu huyệt. Cậu ấy ngượng ngùng nhìn màn ảnh rồi rên lên một tiếng. Mông và eo thì càng xoay càng hăng say, như là cảm nhận được nhiều người sẽ thấy bộ dạng lẳng lơ của mình qua màn hình. dương v*t đã nhếch lên của cậu ấy đã bắt đầu chảy ra tinh dịch. Hai đầu v* bị người khác mút liếm đến sưng đỏ không ngừng run rẩy. Phương Thanh cuối cùng cũng không cắn môi nữa, cậu ấy kêu lên thật dâm đãng: “Đừng vuốt ve tôi nữa. Không được. Trần Bân à, bọn họ muốn để cho người khác thấy mông của em kìa, a …… Đừng mà, a, lại chơi tới tao tâm rồi. Thật là sướng, thật là thích! Đại ca à, hãy đâm thật sâu vào tao tâm nữa đi!”

“Rên rỉ thật là dâm đãng nha! Nào, cưng hãy rên nữa. Rên lên nữa cho anh!” Tên đầu trọc nghe được tiếng rên của Phương Thanh thì càng hưng phấn. Kê ba của hắn càng ngày càng cương cứng hơn, nhịp điệu đâm vào cũng càng ngày càng nhanh. Hắn hung hăng chơi cái mông to của cậu ấy đến nỗi Phương Thanh chỉ có thể dùng tay chống lên mặt đất để giữ không để mình bị thao cho bay.

Thân thể tôi bị những người áo đen đánh thật đau, kê ba thì cũng đã trướng đến tê buốt. Tên quay phim thì một tay quay lại những hình ảnh dâm loạn đó, tay kia thì vói vào trong quần xoa nắn vuốt ve dương cụ của hắn.

“Chó cái! Cưng thật là một con chó cái dâm đãng. Hôm nay anh đây sẽ dùng súng của anh chơi nát cái động dâm đãng này của cưng!” Tên đầu trọc dùng bàn tay to vừa sờ vừa nhéo eo và mông của Phương Thanh.

“Lại dùng sức mạnh vào nữa đi. Sắp tới rồi! Không được, Trần Bân em bị người ta chơi đến bắn rồi, bắn rồi, a!!” Phương Thanh ngẩng đầu kêu rên rồi bắn ra.

“Dâm đãng! Kê ba của tao còn chưa bắn ra, mà con chó cái này đã bị chơi đến bắn! Mẹ nó!”

Tên đầu trọc nhìn Phương Thanh bị hắn chơi đến bắn ra,  nên kê ba càng đâm càng hăng say. Âm nang nặng trịch của hắn đánh vào cái mông to của Phương Thanh phát ra tiếng “ba ba ba” thật chói tai. Phương Thanh bắn ra sướng đến nỗi còn chưa hồi phục lại, thì bị tên đầu trọc chơi đến hung hãn như thế nên lại bắt đầu vặn vẹp phát tao lần nữa.

Tên đầu trọc đem Phương Thanh ôm tới ghế sô pha rồi tiếp tục chơi thêm vài lần. Dù sao thì hắn cũng đã giữ lời hứa, không để cho những tên ăn mày kia làm Phương Thanh. Tôi thầm nghĩ tên đầu trọc này cũng là đàn ông biết giữ chữ tín, nên sẽ cùng hắn thương lượng mua lại cuốn phim này.

Phương Thanh bị chơi tới nước không còn một chút sức lực. Tay chân buông thả dựa vào trong lòng tên đầu trọc. Tay của tên đầu trọc thì vẫn còn đang xoa nắn nhũ hoa của Phương Thanh.

“Đại ca, lúc nãy ở trong quán Bar là lỗi của tôi! Tôi đối với anh thật không phải.” Tôi quỳ trên mặt đất, cúi đầu khom lưng nói.

Tên đầu trọc híp mắt lại đánh giá tôi. Hắn cũng không thèm trả lời. Tôi nhanh chóng nói tiếp: “Đại ca, anh xem chúng tôi đã thật sự biết lỗi của mình rồi, cuốn phim này xin anh đừng bán đi.  Anh cho tôi một giá đi tôi sẽ mua lại.”

Tên đầu trọc suy nghĩ một lúc rồi trả lời tôi: “Xem ra thì chú em cũng coi như là biết điều. Anh đây thao con chó cái này rất là vừa lòng, nhưng mà vẫn còn chưa chơi đủ. Hay là thế này đi tối nay anh sẽ giữ nó lại cả đêm. Ngày mai chú em đem năm vạn tới, rồi anh mày sẽ đưa cho chú em  cuốn phim. Chú em yên tâm đi, anh mày là một người rất biết giữ lời hứa.”

Tôi vô cùng phối hợp đồng ý. Được hắn cho người thả ra thì lập tức rời đi để chuẩn bị tiền.

Ngày hôm sau, tôi mang theo tiền đến đón Phương Thanh về. Tôi ôm chặt lấy Phương Thanh và cũng không hỏi chuyệnsau khi tôi rời đi thì cậu ấy đã xảy ra chuyện gì. Chỉ là lúc cậu ấy tắm, tôi phát hiện nhũ hoa của Phương Thanh bị cắn đến nát, vừa sưng vừa to. Miệng nhục huyệt cũng sưng đỏ. Không nói cũng biết cậu ấy đêm qua đã bị tên đầu trọc chơi được không ít.

Sau chuyện lần này chúng tôi cũng không trở lại quán Bar đó nữa. Nhưng tôi lại phát hiện sự thay đổi khác lạ của Phương Thanh. Chỉ cần cậu ấy trên TV hoặc là trong đời sống thường ngày nhìn thấy những người đàn ông đầu trọc có thân thể cường tráng thì sẽ không tự chủ được mà kẹp chặt mông, hai đùi cọ vào nhau, gương mặt thì không thể giấu nổi vẻ cơ khát.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau