KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 996 - Chương 1000

Chương 998: Ngã xuống

Vạn viên tinh tú lấy hai viên đại tinh làm trung tâm, không ngừng xoay chuyển, sinh ra hấp lực cường đại, không ngừng cuồn cuộn hấp thu linh khí chung quanh.

Ẩn ở trong không gian đan điền, quá trình này ngay cả Hồng Nguyệt cũng không có cách nào cảm ứng được, nhưng một khi tế ra, chỉ cần người luyện võ qua đều có thể cảm ứng được linh khí đang điên cuồng lưu chuyển, lấy Chu Hằng làm trung tâm điên cuồng ập tới. Đây, đây là kỳ tích vạn viên tinh tú sao?

- Ta có vạn viên tinh tú, mỗi ngày ta đều có thể h

ình thành một đạo thiên hà, Kim Hạo Thìn, ngươi có tư cách so với ta sao? Chu Hằng ngạo nghễ nói.

Kim Hạo Thìn không lời chống đỡ. Nói đùa, vạn viên tinh tú, chuyện này đã đánh vỡ cực hạn thiên địa rồi, bất kỳ lời gì khen Chu Hằng cũng không quá mức. Một ngày hình thành một đạo thiên hà, đây là tốc độ khủng khiếp bực nào, không đến ba năm có thể hoàn thành tích lũy linh lực 999 đạo thiên hà!

Tính ra, quả thật, từ lúc Chu Hằng đột phá Thiên Hà Cảnh đến bây giờ mới chỉ có hơn trăm ngày, nhưng người ta đã tạo thành gần 200 đạo thiên hà, tốc độ khủng bố này khiến người ta giận sôi!

Đây là yêu nghiệt đánh phá cực hạn thiên địa!

Nếu sớm biết Chu Hằng biến thái như vậy, Kim Hạo Thìn hoặc là ngay từ đầu dùng bất cứ giá nào xử lý hắn, hoặc là nhất định phải trở thành bằng hữu của Chu Hằng, làm sao giống như bây giờ, không ngừng gián đoạn để mặc cho Chu Hằng trưởng thành!

Một ngày tăng một đạo Thiên Hà, đúng là biến thái quá mức!

So ra, thiên tài như hắn thì tính là cái gì? Xách giày cho người ta cũng không xứng à.

Kim Hạo Thìn mặt xám như tro tàn, cho dù hôm nay hắn thắng Chu Hằng thì thế nào, đối mặt với một tên biến thái như vậy, chỉ cần hai năm sau đối phương đã có thể đuổi kịp hắn, không đến ba năm có thể vượt qua hắn.

Hàng rào Tuệ Tinh Cảnh?

Người ta ngay cả cực hạn vạn viên tinh tú đều đánh vỡ, hàng rào Tuệ Tinh Cảnh thì tính là cái gì?

Trên lịch sử có bao nhiêu cường giả cấp Tuệ Tinh, nhưng mà trên lịch sử lại có mấy thiên tài Tinh Thần Cảnh đại viên mãn? Huống chi vượt qua đại viên mãn trở thành vạn viên tinh tú!

Kim Hạo Thìn ánh mắt đột nhiên trở nên âm lệ, niềm tin hồi phục, hung tợn nói: - Thiên tư của ngươi mạnh hơn ta thì thế nào, chỉ cần bây giờ giết chết ngươi thì tất cả đều là con số không.

- Ha ha ha! Vậy ngươi phóng ngựa đến đây đi! Chu Hằng tâm niệm vừa động, hưu, Lạc Nhật Cung bắn ra, ngay sau đó Càn Khôn Quyển cũng chụp xuống, Bích Xà Hồn phát động lực mê hoặc, Hỏa Thần Lô phun ra ngọn lửa. Hắc kiếm chém xuống.

5 đại bảo khí tề động!

Kim Hạo Thìn chết cũng có thể nhắm mắt, có mấy Thiên Hà Đế có thể chết dưới 5 món Bảo khí cấp Hắc Động, cấp Hỗn Độn đâu chứ? Một người cũng không, hắn cũng có thể khai sáng kỷ lục này rồi!

- Khinh người quá đáng! Kim Hạo Thìn rống to, toàn lực thôi phát Huyền Kim Lệnh.

Oanh! Oanh! Oanh!

Chiến đấu kịch liệt nổ ra, tuy rằng cấp bậc 5 món bảo khí đều trên Huyền Kim Lệnh, nhưng mà bị giới hạn trong trình độ. Nhiều nhất Chu Hằng chỉ có thể phát huy ra uy lực chuẩn Tuệ Tinh Cảnh, không có một cái là đối thủ của Huyền Kim Lệnh.

Nhưng mà phẩm bậc Bảo khí là một chuyện, uy lực không sánh kịp là một chuyện, nếu Kim Hạo Thìn muốn phá hư 5 món bảo khí này, thậm chí trái cướp đoạt thì là si tâm vọng tưởng.

Chu Hằng không vội, nhưng Kim Hạo Thìn lại vội muốn chết.

Dù sao, lực lượng phụ thân lưu lại trên Huyền Kim Lệnh không có khả năng luôn luôn vận chuyển. Một khi dùng hết lực lượng thì phải bổ xung. Nhưng màThiết Hùng Đại Đế và Bạch Cốt Khô Lâu đang tử chiến, hắn đi đâu đi tìm người bù đắp năng lượng cho phù văn đây?

Một khi uy lực Huyền Kim Lệnh rơi xuống Tuệ Tinh Cảnh, hắn làm sao chống lại được 5 món Bảo khí bậc cao đây?

- Đây là ngươi ép ta! Kim Hạo Thìn rống to, thân thể vốn khổng lồ lại cao hơn một khoảng, lông đen cũng dài thêm, từ cổ đến bụng dưới, lông đen lại biến thành màu vàng. Đây mới là thần thú Hắc Kim Hùng thật!

Hắn thiêu đốt tinh huyết, dùng cái giá phẩm bậc huyết mạch giảm xuống phải trả, để khiến cho huyết mạch gia tăng trong thời gian ngắn, cường hóa chiến lực.

Không còn cách nào khác, hiện tại không liều mạng thì chỉ có chết!

- Đi tìm chết! Đi tìm chết! Đi tìm chết!
Kim Hạo Thìn điên cuồng hét lớn, chiến lực lập tức tăng cao, thậm chí vượt qua chuẩn Tuệ Tinh Cảnh, chân chính đạt tới cấp bậc Tuệ Tinh Vương!

Chiến lực bản thân tăng mạnh, uy lực Huyền Kim Lệnh cũng lại tăng lên tới Tuệ Tinh Đế!

Oanh! Oanh! Oanh!

Ánh sáng vàng bắn mạnh ra, vô kiên bất tồi, uy lực mạnh mẽ không có gì không hủy! Con lừa đen và Liễu Thi Thi lập tức gà bay chó sủa. Nhao nhao trốn sau Chu Hằng, hai người bọn họ hiện tại đã hoàn toàn không phải là đối thủ của Kim Hạo Thìn.

Không hổ là con trai của Hắc Động Vương, thật nhiều thủ đoạn!

Chu Hằng không muốn chiến đấu tiếp tục nữa, băng nguyên này quá nguy hiểm. Quỷ mới biết sẽ phát sinh chuyện gì, hắn thiêu đốt một giọt Tinh Thạch Nguyên Dịch, thể chất lập tức cường hóa, công kích Tuệ Tinh Đế thì thế nào, không có phù văn oai đừng mơ tưởng đả thương hắn!

Tốn thể chất của Thạch tộc sợ lạnh nhất, nhưng mà Chu Hằng có Hỏa Thần Lô khu trừ hàn khí, cho nên nhược điểm duy nhất này cũng được bù đắp.

Hắn một đường đột tiến, căn bản không màng công kích của Kim Hạo Thìn!

Kim Hạo Thìn biết uy lực một kiếm cận chiến của Chu Hằng, chỉ có thể không ngừng thối lui, căn bản không dám để Chu Hằng tới gần trong vòng mười trượng, bởi vì đây là tầm công kích của kiếm khí.

Nhưng, hắn căn bản không kéo ra nổi a! Hắn có bao nhiêu tinh huyết, có thể duy trì thiêu đốt được bao lâu?

Một khi tinh huyết cháy hết, chẳng những hắn bị đánh trở về nguyên hình, thậm chí thực lực còn rơi xuống.

Ông!

Uy lực của Bích Xà Hồn vô ảnh vô hình, tác dụng của nó thậm chí ngay cả Huyền Kim Lệnh cũng không thể hoàn toàn cản được, Kim Hạo Thìn thỉnh thoảng lật đật, giống như điên vậy. Hắn giật mình tỉnh lại quát lớn: - Là ngươi, là ngươi ám toán ta.

- Đúng vậy! Chu Hằng thống khoái thừa nhận.

Kim Hạo Thìn giận điên lên, hắn đường đường là hoàng tử lại bị ép tới tự tát vào mặt mình một cái trước mặt mọi người, thừa nhận mình bị bệnh tâm thần, đây là nhục nhã bực nào? Thậm chí vì vậy còn khiến hộ vệ của mình tức giận bỏ đi, bằng không hiện tại hắn cũng không đến mức lưu lạc như thế này!

Dù tính Chu Hằng lực phòng ngự kinh người thì thế nào, hắn chung quy cũng chỉ là Thiên Hà Đế, chỉ cần tạm thời kéo dãn khoảng cách với hắn, chờ phòng ngự tự động của hắn biến mất là được rồi, chẳng lẽ hắn còn đuổi kịp một vị Tuệ Tinh Hoàng sao?

Ngẫm lại cảnh tượng mình tự tát mình, biểu tình mọi người cười nhạo, Kim Hạo Thìn hoàn toàn điên cuồng! Tất cả là do tên nam nhân này!
Hắn muốn báo thù!

- Chết! Kim Hạo Thìn quát lên chói tai, khí thế bá chủ vương trong võ giả hoàn toàn bạo phát, hóa thành một con gấu đen chồm tới Chu Hằng, cả người cũng phóng tới phản công Chu Hằng, một quyền đánh đấm thẳng tới tim Chu Hằng!

Một quyền này bá đạo vô cùng, không thể oanh phá phòng ngự của Chu Hằng không thành vấn đề, lực lượng kinh khủng sẽ trực tiếp xâm nhập cơ thể Chu Hằng chấn vỡ trái tim hắn là được rồi.

Lúc này mới giống!

Chu Hằng ánh mắt đằng đằng sát khí, đây mới là chiến lực một Vương trong võ giả phải có, phải có khí thế, phải có đảm lượng! Lăng Thiên Cửu Thức, chém!

Xoạt, ánh sáng đen hiện lên, vũ trụ tinh tú tiêu tan. Kim Hạo Thìn tay trái ôm ngực. Khe tay rỉ máu, không ngừng rơi xuống đất, tim hắn đã bị kiếm khí của hắc kiếm phá hủy, cho dù có Huyền Kim Lệnh, cho dù hắn thiêu đốt tinh huyết gia tăng thể chất cũng không chặn được một kiếm này.

Thình thịch, hắn ngã xuống đất, nhưng không còn phòng ngự thể chất và linh lực. Thân thể còn chưa rơi xuống đã hóa thành một tượng băng, vừa rơi xuống liền vỡ nát.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, quát: - Đi!

Sau khi Thiết Hùng Đại Đế cảm ứng được con mình đã chết, nói không chừng không quan tơi hêt thay giết ra, chuyện này cũng không phải giỡn.

Liễu Thi Thi vội vàng vung tay dùng linh lực cuốn Chu Hằng, con lừa đen, Tiểu Hỏa lên, cấp tốc bay đi. Tốc độ của nàng nhanh nhất. Tự nhiên để nàng ra sức, Chu Hằng sau khi hơi khôi phục lại linh lực, lại tế ra Hỏa Thần Lô để khu trừ hàn khí.

Toàn lực bay đi, chỉ vẻn vẹn 10 ngày bọn họ đã tời khỏi băng nguyên.

Cách không nhìn nhau, từ trong không trung băng nguyên vẫn còn ánh sáng liên tục xẹt qua, mặt đất chấn động, ý nghĩa đám người Ma Long Đại Đế vẫn còn đại chiến với Bạch Cốt Khô Lâu.

Một đường dùng truyền tống trận quay lại, lại mười mấy ngày sau. Đám người Chu Hằng rốt cục về tới Đại Tần Thành, Liễu Thi Thi lập tức đem tin tức Bạch Cốt Khô Lâu bẩm báo cho Thành Thân Vương biết.

Lập tức hoàng thất chấn động, hai vị lão tổ tông luôn luôn bế quan cũng bị kinh động, mang theo một món Bảo khí cấp Hắc Động chạy về phía Cực Bắc tiếp viện.

Nhưng, sau lần đi này liền không có tin tức nữa.

- Đã chết! Trong Ngọ Dương Học Phủ, Hồng Nguyệt kinh hãi, Hắc Động Vương đừng nói chết mười người. Cho dù toàn bộ chết thì có sao, chỉ cần nàng nguyện ý, hoàn toàn có thể bồi dưỡng ra được một đống lớn!

Đương nhiên, cường giả cấp Hắc Động được nàng bồi dưỡng ra không có khả năng tiến thêm một bước. Hắc Động Vương sẽ vĩnh viễn là Hắc Động Vương, Hắc Động Đế sẽ vĩnh viễn là Hắc Động Đế, hơn nữa thực lực cao nhất cũng chỉ là Hắc Động Đế, không thể bồi dưỡng được cường giả Hắc Động 4 động trở lên.

- Đầu Bạch Cốt Khô Lâu kia lợi hại như vậy sao? Chu Hằng cả kinh kêu lên.

- Chỉ hơi cao trong đám lùn, cũng coi như có chút thực lực đi! Hồng Nguyệt cho ra lời nhận xét.

- 11 vị Hắc Động toàn bộ chết trận?

Chu Hằng vẫn còn có chút khó tin, cùng giai chiến một trận, chẳng lẽ ngay cả chạy trốn cũng không thể?

- Tử vong chi đạo, có lẽ không phải đại đạo cường đại nhất trong 9 đạo, nhưng không thể nghi ngờ là âm u nhất, có tính hủ thực lớn nhất, cộng thêm bộ xương khô nhỏ còn kia nắm giữ pháp tắc lôi điện, giết chết 11 tên ngu mới bước vào Hắc Động Cảnh không phải dễ dàng sao? Hồng Nguyệt khinh thường nói.

- Bọn họ đều đã dừng lại ở Hắc Động Vương vô số năm, đều có tư cách tấn công Hắc Động Hoàng, sao lại có chênh lệch lớn như vậy? Chu Hằng vẫn hoài nghi.

- Sai rồi, sai rồi, bọn họ đạt tới Hắc Động Vương đỉnh phong, thực ra chỉ là tích lũy linh lực, cũng không phải lĩnh ngộ đại đạo thiên địa! Trình độ linh lực bọn họ quả thật đạt tới Hắc Động Vương đỉnh phong, nhưng mà nói về chiến lực, bọn họ chỉ có thể tính mới vừa đặt chân vào Hắc Động Cảnh mà thôi! Hồng Nguyệt lắc đầu.

Sau khi đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, võ giả đã có thể bắt đầu nghiền ngẫm phù văn, nó dính tới pháp tắc thiên địa, mà lực lượng pháp tắc không phải do trình độ linh lực quyết định. Giống như Hoặc Thiên lúc trước còn ở Phàm giới dùng phù văn đánh chết Vinh Kiếm Long đến từ Minh giới.

Cho nên, luận trình độ linh lực, 9 đại, không, 11 vị Hắc Động Vương không có một ai kém Bạch Cốt Khô Lâu, thậm chí còn vượt qua, nhưng mà luận lĩnh ngộ pháp tắc, Bạch Cốt Khô Lâu chính là Tử Linh do thiên địa tự nhiên hình thành, trời sinh đã nắm giữ tử vong chi đạo, đã đạt tới cực hạn ở đạo này, đó mới là Hắc Động Vương đỉnh phong chân chính!

Đến Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh rồi, lực lượng đã trở thành thứ yếu, mà trọng yếu hơn là lĩnh ngộ và nắm giữ pháp tắc. - - - - - oOo- - - - -

Chương 999: Tử Linh ép thành

Lại bảy ngày sau, tin dữ truyền đến, 11 vị Hắc Động Vương chết trận, Bạch Cốt Khô Lâu một đường quét ngang, cắn nuốt vô tận sinh linh, giết tới đế đô.

Trong khoảng thời gian ngắn, gà bay chó sủa! Phần lớn mọi người lựa chọn thoát đi, đây cũng là lựa chọn rất bình thường, bởi vì ngay cả 11 vị Hắc Động Vương đều chết trận, ai còn có thể là đối thủ của Bạch Cốt Khô Lâu? Người có điều kiện trực tiếp vượt qua Tinh Môn rời đi, người không có điều kiện chỉ có thể rời xa đế đô, vẫn sống dưới uy hiếp của Bạch Cốt Khô Lâu.

Nhưng cũng có một ít người chọn tử thủ, đây là tận trung với Đại Tần Quốc, người còn nước còn, nước mất người mất!

Đương nhiên, còn có một nguyên nhân là ở đế đô còn có một vị Hắc Động Vương cuối cùng! Cho dù đã có 11 vị Hắc Động Vương chết trận, nhưng mà Hắc Động Vương vẫn là Thần Linh trong lòng tất cả mọi người, có Hắc Động Vương tọa trấn vẫn còn cơ hội.

Không thể không nói, bọn họ thành công, bởi vì chỉ cần Hồng Nguyệt chịu ra tay, đừng nói một tên Bạch Cốt Khô Lâu, cho dù 1 vạn 1 ức đều bị tiện tay nghiền nát! Nhưng vấn đề là, vị ma nữ này hỉ nộ vô thường, nàng có nguyện ý ra tay hay không?

Nguy nan gặp người có tâm, bình thường những người được xưng là trung thần, là cánh tay đắc lực của đế ở lại chỉ còn vài người, tỷ như một soái 2 tướng, hiện tại hoàng tộc cũng không có năng lực trừng phạt bọn họ, bởi vì Liễu gia đã mất đi lực lượng cấp Hắc Động, dù tính sống sót được trong hạo kiếp, nhưng còn tư cách giữ được hoàng vị sao?

Bách Long Tinh chính là Thập Nguyên Tinh, là tinh cầu linh khí nồng đậm nhất trong 70 tinh vực, Hoàng triều nào mà không như hổ rình mồi? Chỉ cần thế lực có Hắc Động Vương đều có thể đến chen vào một chân, cạnh tranh bá quyền Bách Long Tinh.

Trên thực tế, lúc trước Hoàng triều Liễu thị cũng thượng vị bằng cách này, cho nên cũng không có gì đáng oán trách.

Bởi vậy, hoàng tộc Liễu thị còn sót lại đều đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, bọn họ không có đường lui, còn không bằng oanh oanh liệt liệt chiến một trận! Mấu chốt nhất là, nơi này còn có một vị Hắc Động Vương cuối cùng, nếu như được Hồng Nguyệt phù trợ. Như vậy Liễu thị hoàng tộc chắc gì không thể kiên trì được.

Mà Liễu gia cũng không thiếu thiên tài, chỉ cần có mấy vạn năm dưỡng tức, vị tất không thể xuất ra Hắc Động Vương!

Mọi người đều trông mong, nhưng thái độ của Hồng Nguyệt quá mập mờ.

Bởi vì nếu nàng không có ý định rời đi, cũng không nói tử chiến với Bạch Cốt Khô Lâu, không thể không khiến người ta hoài nghi cuối cùng nàng nghĩ cái gì.

Có phải là ám chỉ Liễu gia cho chỗ tốt gì hay không?

Chỉ có Chu Hằng biết, đó là bởi vì Hồng Nguyệt căn bản không coi mọi chuyện phát sinh ra cái gì! Trên thực tế có thể uy hiếp được nàng. Trừ 5 đại Thánh nhân ra, chỉ sợ cũng chỉ có ma đầu thần bí kia.

Những người khác ngay cả tư cách cho nàng để ở trong lòng cũng không có.

Bởi vì uy hiếp tử vong tới gần, Ngọ Dương Học Phủ cũng đã sớm tuyên bố tạm thời đóng cửa, đợi sau khi nguy cơ giải trừ mở lại tiếp, hoặc là vĩnh viễn không có cơ hội mở lại.

Chu Hằng cảm thấy nhàm chán, bởi vì học phủ trống rỗng. Trừ vài người không thể đi được ra, nó giống như một tòa thành chết, lạnh lẽo khiến cho người ta phát bệnh. Tuy nhiên, Liễu Thi Thi và Liễu Duẫn Nhi lại tới đây chơi mấy lần, một lần ở lại là mấy ngày.

Không có biện pháp, tác dụng của Chu Hằng rất quan trọng.

Hắn có thể ảnh hưởng đến một vị "Hắc Động Vương". Chỉ cần hắn ra sức, không khó đả động Hồng Nguyệt đi chiến Bạch Cốt Khô Lâu. Mà Liễu gia kinh doanh ở Đại Tần Thành ức vạn năm qua, tòa thành này hoàn toàn có thể nói là một kiện Bảo khí cấp Hắc Động không thể di động! Nếu như có một vị Hắc Động Vương đến thúc giục, hoàn toàn có thể đối kháng Bạch Cốt Khô Lâu!

Đây cũng là hy vọng cuối cùng để Liễu gia kiên trì thủ vững.

Liễu Thi Thi, Liễu Duẫn Nhi vì có quan hệ không tệ với Chu Hằng cho nên Liễu gia tự nhiên chỉ có thể dựa vào hai nàng để dùng mỹ nhân kế, cũng không biết có chọc giận Hồng Nguyệt, rước họa diệt vong cho Liễu gia hay không nữa.

Chu Hằng cũng không có ý tưởng gì, bởi vì học phủ rỗng tuếch cho nên hắn dứt khoát phóng người ở trong Tiên Cư ra, để mọi người có thể hít thở không khí trong lành.

Dù sao Hồng Nguyệt không cho hắn rời đi, hắn cũng không có cách rời đi?

Một người nhàm chán, nhưng có mọi người bồi tiếp thì khác, Chu Hằng luôn bôn ba bên ngoài, lúc này rốt cục có thể buông lỏng một chút, bồi tiếp nữ nhân của mình. Cũng vì thế hệ kế tiếp mà cố gắng cày cấy, hắn cũng không tin lại không ra quả.

Thời gian trôi qua rất nhanh, khi Chu Hằng hình thành 200 đạo thiên hà, Bạch Cốt Khô Lâu rốt cục đi tới ngoài Đại Tần Thành. Nhiều ngày như vậy không gặp. Hình thể của nó đã biến thành cao trăm trượng, xa xa có thể nhìn thấy, một cái hắc động thôn tính tiêu diệt hết thảy.

Nhìn thấy Tử Linh trong nháy mắt, mọi người đều thất thanh kinh hãi, căn bản nói không nên lời.

Khí thế của nó rất mạnh, thậm chí vượt qua Ma Long Đại Đế lúc trước, mà lại tràn đầy khí tức tử vong. Nó đã đại biểu cho tử vong, nơi đi qua, sinh linh bị diệt toàn bộ! Ông!

Liễu thị hoàng tộc miễn cưỡng kích thích phòng ngự đế đô, tổng cộng xuất động 17 vị Tuệ Tinh Đế, không tiếc hao tổn thọ nguyên làm cái giá phải trả, mạnh mẽ thôi động Bảo khí đế đô, ngăn cản bước chân của Bạch Cốt Khô Lâu.

Chỉ là phòng ngự cũng chỉ là phòng ngự, Bạch Cốt Khô Lâu chẳng cần hành động là được rồi, 17 vị Tuệ Tinh Đế này có thể kiên trì được bao lâu?
Nhưng, kiên nhẫn hiển nhiên không phải phẩm chất của nó. Nó không chút nghĩ ngợi, lập tức giơ tay bạt tới tường thành.

Thình thịch! Một tiếng trầm đục vang lên, toàn bộ Đại Tần Thành đều chấn động, 17 vị Tuệ Tinh Đế lại đồng loạt hộc máu, tuy nhiên quang thuẫn hình thành trên vùng trời đế đô sau khi run rẩy một hồi lại ổn định lại.

Giữ được!

Lập tức, toàn thành hoan hô như sấm, không vì gì hết, cũng không vì lập trường, bởi vì nhân loại đều không một nguyện ý nhìn thấy Tử Linh phá thành, nếu không cả thành đều bị diệt sạch.

Thình thịch!

Bạch Cốt Khô Lâu lại bạt lên tường thanh, toàn bộ thành thị lại run rẩy dữ dội.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Một chưởng lại một chưởng, Bạch Cốt Khô Lâu không ngừng oanh kích, nó là Hắc Động Vương chân chánh, hắc động mở ra có thể cắn nuốt hết thảy lực phản chấn, thậm chí có một bộ phận còn có thể trực tiếp chuyển hóa thành linh lực của nó, hoàn toàn có thể công kích lâu dài.

Nhưng mà 17 vị Tuệ Tinh Đế thì sao, bọn họ có thể kiên trì bao lâu?

Khi nhìn thấy Tử Linh như Ma Thần này không ngừng công kích, tiếng hoan hô trong thành càng ngày càng nhỏ, trong lòng mỗi người đều tuyệt vọng, đây là sợ hãi với thực lực tuyệt đối.

- Chu Hằng, ngươi đi xử lý tên xấu xí này đi! Hồng Nguyệt cuối cùng nói với Chu Hằng, vẻ mặt có chút khó chịu.

Chu Hằng luôn không yêu cầu gì với Hồng Nguyệt, ma nữ này tính cách cổ quái, nếu cầu nàng ngược lại sẽ phản tác dụng. Quả nhiên, hiện tại nàng chủ động lên tiếng, Chu Hằng vuốt tay nói: - Ta sao có thể đánh được một đầu Tử Linh cấp bậc Hắc Động Vương chứ?

- Vươn tay ra đi! Hồng Nguyệt liếc Chu Hằng một cái, ánh mắt thâm sâu, giống như đang nói chút tâm tư kia của ngươi ra đã rõ rồi.

Chu Hằng cũng không ngại bị nàng biết, đây vốn là so kiên nhẫn mà không phải trí tuệ, hắn cũng vươn một tay ra.

- Hai tay!

Chu Hằng vươn hai tay ra. Hồng Nguyệt dùng ngón tay làm bút vẽ lên lòng bàn tay của hắn, xúc cảm tuyệt với khiến cho Chu Hằng có chút tâm hoảng ý loạn, không tự chủ được nhìn về gương mặt xinh đẹp không chỗ thiếu sót của Hồng Nguyệt.

Hắn vội vàng tập trung tinh thần, nhìn chữ Hồng Nguyệt viết.

Trên tay phải viết một chữ Định, sau đó đổi sang tay trái, viết một chữ Phá, rõ ràng không có mực, nhưng lại hiển hiện rõ ràng.- Đi thôi! Hồng Nguyệt nói.

- Chỉ bằng hai chữ này? Chu Hằng khóe miệng co rút.

- Ngươi cho rằng đây là hai chữ thông thường sao? Đừng nói một tên Tử Linh Hắc Động Vương, cho dù Chân Quân 9 động cũng sẽ bị tiết chế. Hồng Nguyệt ngạo nghễ nói.

- Mạng người quan trọng, không nên đùa giỡn à.

- Cút đi! Hồng Nguyệt đá lên mông Chu Hằng, hưu, Chu Hằng lập tức như pháo bắn lên trời, thình thịch, trực tiếp xuyên qua trận pháp phòng ngự bắn tới Bạch Cốt Khô Lâu.

- Mẹ nó! Chu Hằng chửi tục một câu, đã thấy Bạch Cốt Khô Lâu vung chưởng nện tới hắn. Hắn cũng không kịp suy nghĩ, vội vàng giơ song chưởng lên, nghênh đón Bạch Cốt Khô Lâu.

Ông!

Một đạo phù văn từ lòng bàn tay phải hắn trồi lên, đảo qua Bạch Cốt Khô Lâu, tên to xác lập tức khựng người lại, dường như bị phù văn giam cầm vậy.

Đây là thủ đoạn của Hồng Nguyệt!

Chu Hằng biết Hồng Nguyệt sẽ không hại mình, nhưng không nghĩ tới thủ đoạn của nàng lại mạnh như thế, tùy tiện vẽ lên tay hắn hai chữ lại có uy năng mạnh như vậy. Chỉ là chữ Định ở tay phải phát uy, sao chữ Phá tay trái không chút phản ứng vậy?

Chẳng sao, sau khi giam cầm, dùng hắc kiếm chém là được!

Chỉ là... Chém vào đâu?

Tên to xác cũng chỉ còn lại một bộ xương trắng, căn bản không có chỗ yếu hại gì, chém làm sao đây?

Tùy tiện chém một kiếm trước rồi nói sau!

Keng!

Một kiếm chém qua, bàn tay Chu Hằng tê cứng, xương cốt Bạch Cốt Khô Lâu cứng rắn khiến người ta giận sôi, một kiếm chém lên chẳng những một vết xước cũng không có, ngược lại chấn cho tay hắn chết lặng, ngay cả hắc kiếm cũng cầm không được.

Đúng lúc này, Bạch Cốt Khô Lâu động, hắc động phía sau run lên, mạnh mẽ phát ra một lực hút khủng bố, muốn mạnh mẽ thôn phệ hắn!

Chu Hằng vội vàng thu hồi hắc kiếm, bàn tay phải đẩy ra, quát to: - Định!

Bạch Cốt Khô Lâu lập tức dừng hình!

Trong Đại Tần Thành, tiếng hoan hô lại vang dội.

Lúc gặp nguy hiểm, mọi người luôn hy vọng có một anh hùng đứng ra, cứu vớt mình! Mà bây giờ tới lúc tuyệt vọng, rốt cục có một anh hùng xuất hiện, tự nhiên mọi người đều trở nên cuồng nhiệt.

Chu Hằng nhìn tay trái mình, trên đó viết chữ Phá, nhưng mà lúc trước hắn đánh ra song chưởng nhưng cũng không phát huy được nó, không biết là vì sao?

Hắn dùng tay trái điểm ra, vẫn không có một tia phản ứng!

Lúc này, Bạch Cốt Khô Lâu lại động, phù văn cữ Định tác động được với nó chỉ trong thời gian ngắn.

- Lại định! Chu Hằng tay phải đánh ra, thân hình đồng thời chớp động, đi tới dưới chân của Bạch Cốt Khô Lâu, tả chưởng nện lên xương trắng của nó.

Ông, một đạo phù văn sáng lên, tay trái Chu Hằng phất qua, xương cốt vô cùng kiên cố của Bạch Cốt Khô Lâu lại như đậu hữ vậy, nhao nhao dập nát, toàn bộ chân trái rụng xuống.

Thì ra chữ Phá dùng như vậy, chỉ có tiếp xúc với thực thể mới có hiệu lực. - - - - - oOo- - - - -

Chương 1000: Hãi lui

Sau khi hiệu quả chữ Định biến mất, Bạch Cốt Khô Lâu lảo đảo, bởi vì chân của nó đã bị chặt đứt. Nhưng khi hai đoạn xương gãy đụng vào nhau, hai đoạn xương lại tự động nối với nhau.

Trừ thấp hơn một chút ra thì cũng chẳng có gì, nếu không quan sát tỉ mỉ thì khó mà phân biệt ra, Bạch Cốt Khô Lâu này vẫn sinh mãnh như trước, hắc động phát ra khí tức tràn ngập tính thôn phệ hủy diệt mọi sinh linh.

Chu Hằng hiểu ra, Tử Linh này là một loại sinh linh hoàn toàn khác biệt!

Cho nên sinh linh bình thường có chỗ yếu hại, mà nó lại không có, hoặc là nói toàn thân nó đều là chỗ yếu hại, nhưng nếu muốn chém chết nó thì phải chém toàn bộ chỗ yếu hại một lần, khiến xương cốt toàn thân nó biến thành tro bụi, như vậy Tử Linh chi hồn của nó cũng không có chỗ gửi gắm, cho dù mạnh như Hắc Động Cảnh cũng chỉ có một con đường chết!

Nhìn đầu Tử Linh cao tới trăm trượng này, mặt Chu Hằng co giật, đây chính là một công trình vĩ đại à!

Dưới tình huống bình thường, Thiên Hà Đế ngay cả tư cách tới gần Hắc Động Vương cũng không có, chớ nói chi là từng chút một mài chết Hắc Động Vương. Nhưng mà ai bảo trên người Chu Hằng có phù văn Hồng Nguyệt viết cho hắn? Mặc dù chỉ là tạm thời, nhưng mà Hỗn Độn Cảnh chống lại Hắc Động Vương quả thực là nghiền ép.

- Định!

- Định!

- Định! Bạch Cốt Khô Lâu chỉ có lực lượng cấp bậc Hắc Động Vương, nhưng mà ở trước mặt Chu Hằng lại không phát huy ra được, liên tục bị Định, lại bị Chu Hằng dùng Phá đánh phá xương cốt.

Tuy rằng nó có thể không ngừng hợp lại xương cốt của mình, nhưng mà xương cốt biến mất là thật! Mới đầu còn không nhìn ra, sau một thời gian dài, xương cốt biến mất càng lúc càng nhiều, chỉ cần người chú ý là nhìn ra.

Đầu Tử Linh này đang không ngừng thu nhỏ!

Tuy rằng không rõ vì sao, nhưng mà mỗi người giác ngộ, có thể tước cho một Hắc Động Vương biến nhỏ liên tục, người như vậy còn không lợi hại sao?

Đương nhiên không ai tin thực lực của bản thân Chu Hằng cao, khẳng định là Hắc Động Vương sau lưng hắn xuất thủ! Nhưng mà trước đó 11 vị Hắc Động Vương liên thủ đều bị Bạch Cốt Khô Lâu giết sạch, bây giờ người ta chỉ phái ra một tên Thiên Hà Đế, viết lên bàn tay hai cái chữ liền có thể đùa bỡn đầu Tử Linh này như lòng bàn tay, đối lập thật lớn.

Hắc Động Hoàng! Nhất định là Hắc Động Hoàng, nếu không làm sao có thể mạnh mẽ như vậy?

Các nữ nhân nhìn về phía Chu Hằng với ánh mắt tràn đầy ngưỡng mộ và sùng kính, mà các nam nhân thì đầy ghen tị, Hồng Nguyệt tuyệt mỹ bậc nào, hơn nữa càng còn có thể là Hắc Động Hoàng, nhưng mà lại là vợ của tên này. Như vậy ai mà không ghen tỵ?

Nhưng mà có ghen tị hơn nữa thì như thế nào, cho dù Tuệ Tinh Đế cũng phải chôn sâu trong lòng, ai dám gây bất lợi, thậm chí bất kính với Chu Hằng?

Đây chính là nam nhân của Hắc Động Vương, thậm chí Hắc Động Hoàng a!

Đừng nói hiện tại Bách Long Tinh đã không có cường giả cấp Hắc Động, ngay cả có, ai có thể là đối thủ của Hồng Nguyệt đây?

11 Hắc Động Vương liên thủ đánh không lại Bạch Cốt Khô Lâu, nhưng mà Hồng Nguyệt chỉ phái ra một Thiên Hà Đế đã giải quyết được. Tên ngốc cũng có thể nhìn ra đây là chênh lệch tuyệt đối.

- Hồng Nguyệt đại nhân khẳng định nắm giữ phù văn chí cao vô thượng, cũng không nhất định là cảnh giới của nàng càng cao hơn.

- Không sai, sau khi đạt tới Tuệ Tinh Cảnh, nắm giữ phù văn mới quyết định chiến lực chân chính!

- Lúc trước 11 vị đại nhân bị thua, chính là bọn họ nắm giữ phù văn thua xa đầu Tử Linh này.

- Giết nó, báo thù cho chư vị đại nhân!

- Báo thù cho dân chúng thiên hạ!

Người có kiến thức uyên bác giải thích, làm như giải được câu đố sự cường đại của Hồng Nguyệt. Mọi người đều giật mình. Thực ra như vậy cũng rất dễ khiến người ta chấp nhận, bởi vì lúc trước đám người Ma Long Đại Đế ngã xuống, còn có Bạch Cốt Khô Lâu này đều là Hắc Động Vương, dựa vào cái gì Bạch Cốt Khô Lâu chẳng những dùng sức một mình trấn áp chư hùng, nhưng lại còn làm thịt tất cả chư vị Đại Đế?
Người ta luôn cần một giải thích hợp lý. Ngoài thành, bị Chu Hằng không ngừng đánh vỡ xương cốt, một đùi phải của Bạch Cốt Khô Lâu đã bị phế đi, nhưng đối với cấp bậc cười đại này thì không thành vấn đề. Chỉ có một cái đùi nó cũng có thể đứng vững chãi, cùng lắm thì chỉ có hình tượng bết bát, để sĩ khí bên nhân loại đại chấn mà thôi.

Chu Hằng lại nhíu mày. Bởi vì, hai chữ phù trên tay hắn đang ảm đạm, rất nhanh sẽ biến mất!

Này cũng bình thường, Hồng Nguyệt tiện tay viết thôi, không khả năng duy trì mãi được. Nhưng mà cũng quá ngắn đi. Chỉ đánh cho Bạch Cốt Khô Lâu bị thương nặng mà thôi, còn muốn giết nó thì còn xa.

Ông! Rốt cục, ánh sáng cuối cùng biến mất, hai phù văn đồng thời ma diệt. bàn tay Chu Hằng không chút sáng láng.

Bạch Cốt Khô Lâu động đậy được, lại ngoài ý muốn phát hiện lần này cũng không bị giam cầm, trong ánh mắt nó lôi quang chớp động, sau khi nhìn Chu Hằng thật sâu một cái, mạnh mẽ quay người chạy đi, chỉ là còn một chân cho nên nhảy lò cò vượt qua vô tận không gian, rút về Cực Bắc.

Nó không phải sợ Chu Hằng, mà là cực độ sợ hãi khí tức từ hai phù văn trên bàn tay Chu Hằng phát ra!

Một Tử Linh như nó, cảm quan của nó khác hẳn với những sinh linh khác, nhưng cũng mẫn cảm vô cùng, từ lần đầu tiên trúng chiêu nó đã phát hiện thực lực của người vẽ hai cái phù văn kia hơn xa nó

Chênh lệch lớn tới bực nào?

1 vạn nó cộng hết lại cũng không chống lại được một đầu ngón tay của vị cường giả kia.

Nó đã sớm muốn chuồn đi, chỉ là thân thể không ngừng bị Chu Hằng giam cầm, cho nên mới không chạy được. Hiện tại rốt cuộc được tự do, nó ngay cả thuận tay đập chết Chu Hằng cũng không dám, trước tiên phải chạy đã.

Cái loại uy áp chí cao vô thượng này khiến Tử Linh chi hỏa của nó như gió trong tàn chúc, bất cứ lúc nào cũng có thể tắt! Trốn! Trốn càng xa càng tốt!

Chu Hằng còn chưa phản ứng kịp, Bạch Cốt Khô Lâu đã hoàn toàn biến mất. Nguy cơ cứ vậy được giải trừ?

Có Hồng Nguyệt tọa trấn, quả nhiên Thần Ma lui tránh a! Sau khi toàn thành hoàn toàn yên tĩnh, đột nhiên tiếng hoan hô như sấm. Ai cũng không nghĩ tới Bạch Cốt Khô Lâu hung danh xung thiên lại dễ dàng bị bức lui, tuy rằng kết cục tốt nhất là giết chết đầu Tử Linh này, nhưng mà so với tử thủ được ăn cả ngã về không thì kết quả này không biết hoàn mỹ gấp bao nhiêu lần!

Mọi người ôm nhau, đây mới là sống sót sau tai nạn, kích động khó có thể lý giải.

Chu Hằng về tới Ngọ Dương Học Phủ, cũng không lâu lắm, vô số quan to quý nhân tới bái phỏng, lại bị hắn chặn ở ngoài cửa. Nói đùa sao, hắn nào có nhiều tinh lực bồi những người như vậy.
Tuy rằng trong đó có không ít cường giả cấp Tuệ Tinh, nhưng ngay cả rắm cũng không dám phóng, đàng hoàng xoay người rời đi. Tuy nhiên ngày hôm sau, bọn họ lại mang nữ nhân đẹp nhất gia tộc tới, quản hắn có chịu gả hay không, đều đưa lại đây, nếu có thể kết quan hệ với Chu Hằng vậy về sau gia tộc phát đạt rồi!

Tình thế bây giờ rất rõ ràng, toàn bộ Hắc Động Vương của Bách Long Tinh đều chết hết, hiện tại chỉ còn một mình Hồng Nguyệt độc quyền!

Thế giới này nắm giữ nhiều binh lực hơn nữa cũng không sánh bằng một tuyệt đỉnh cường giả, chỉ cần Hồng Nguyệt nguyện ý, nàng có thể phù trợ bất luận kẻ nào trở thành đế vương mới!

Nhưng mà Hồng Nguyệt cùng Chu Hằng hiển nhiên cũng không có dã tâm như vậy, nếu không bọn họ đã sớm làm rồi. Cho dù lúc trước Ma Long Đại Đế tại thế, nhưng mà dù là Hắc Động Vương 5 động có thể ngăn cản sao? Nhưng mà Hồng Nguyệt và Chu Hằng đều điệp thấp, nói rõ bọn họ không có hứng thú đối với quyền lực.

Bởi vậy, những người khác vẫn còn cơ hội thượng vị.

Bách Long Tinh rất nhanh ổn định lại, đầu Bạch Cốt Khô Lâu kia không dám rời khỏi Cực Bắc nữa, tựa hồ bị Hồng Nguyệt làm cho sợ hãi. Khi Chu Hằng và con lừa đen nói về chuyện này, đều nhao nhao cảm thán Hồng Nguyệt không hổ là ma nữ, ngay cả Tử Linh vô tâm vô não cũng có thể hù dọa!

Tuy nhiên dưới sự tĩnh lặng là giông tố dữ dội.

Hồng Nguyệt hoặc Chu Hằng cũng không có đã tâm với đế vị, nhưng mà trong đế quốc lại không thiếu gia tộc, thế lực có dã tâm, có nhiều chỗ đã lặng lẽ thoát ly khỏi đế quốc quản chế, tuy rằng còn chưa tự lập làm vương nhưng cũng không chênh lệch bao nhiêu, tóm lại đối với hiệu lệnh của Liễu thị Hoàng triều đã là bằng mặt không bằng lòng.

Nhưng mà Liễu gia dù vẫn còn rất nhiều cường giả cấp Tuệ Tinh, nhưng không còn đại sát khí Hắc Động Vương chấn nhiếp, căn bản không quản được quá nhiều.

Ngươi phái một hai Tuệ Tinh Đế đi rồi, nói không chừng bị người ta giết chết giữa đường đấy! Ngươi muốn dốc toàn bộ lực lượng, còn cần đế đô hay không? Nói không chừng bị người ta bưng cả đi, vậy không phải trò cười thiên hạ sao?

Đế đô không thể mất!

Nơi này chính là tài phú Liễu gia tích lũy ức vạn năm qua, cho nên không thể bỏ được.

Bởi vậy, cũng chỉ có thể ngầm cho phép tình huống hiện giờ, nếu những thế lực này cũng không tuyên bố tự xưng Vương, ít nhất còn không chưa xé rách da mặt, như vậy mọi người cũng kiên trì duy trì đi.

Đương nhiên, chỉ cần Bách Long Tinh lại xuất hiện một tôn Hắc Động Vương, như vậy tất cả đều thay đổi trong nháy mắt!

Các Hoàng triều khác cũng không có ý công kích Bách Long Tinh. Không nói nơi này có một đại nhân vật ngay cả Bạch Cốt Khô Lâu cũng bị dọa lui, mà chỉ một mình Bạch Cốt Khô Lâu kia cũng có thể dọa sợ phần lớn bọn họ! Bởi vì ai biết nó còn ngóc đầu trở lại được hay không?

Cho dù đánh hạ Bách Long Tinh, nhưng nếu Tử Linh đi ra càn quét một vòng vậy thì tổn thất vô cùng kinh khủng.

Hiện tại có Hồng Nguyệt trấn nhiếp đầu Tử Linh kia, nhưng ai biết Hồng Nguyệt sẽ rời khỏi lúc nào, chỉ cần nàng vừa đi, còn có ai trấn áp được Bạch Cốt Khô Lâu?

Bởi vậy, tất cả Hoàng triều đều có một chung nhận thức, khi đánh không lại Bạch Cốt Khô Lâu, tuyệt đối không được động binh với Bách Long Tinh.

Quý tộc, thương nhân trốn đi cũng nhao nhao trở về Bách Long Tinh, dù sao đây là Thập Nguyên Tinh duy nhất 70 tinh vực chung quanh, nếu không phải bất đắc dĩ, ai nguyện ý rời khỏi này?

Theo dòng người trở về, Ngọ Dương Học Phủ tự nhiên cũng mở lại, hết thảy lại trở về quỹ đạo ban đầu, thậm chí Hồng Nguyệt cũng có lúc hứng thú đi phối hợp với Thiên Cơ Viện đại sư một chút, dọa mọi người tè ra quần.

Chu Hằng an bài mọi người ở tại trong Ngọ Dương Học Phủ, dù sao đây là một cái học phủ, có hệ thống tu luyện. Mà hắn cũng không ngừng đi thu thập linh thảo, tiên thảo, cung cấp cho đám người trong Tiên Cư, để bọn họ nhanh chóng đề thăng tu vi.

Thấm thoát đã hai năm trôi qua.

Ngày qua ngày khác bình đạm, nhưng lúc này có một tin tức khiến Chu Hằng vui vẻ.

Ở một tinh vực phương xa có một kỳ tài ngút trời, đạt tới Tinh Thần Cảnh đại viên mãn! Người này không có tên, tự xưng là Vạn Cổ Đại Đế! - - - - - oOo- - - - -

Chương 1001: Lâm Vô Bệnh cường thế

Vạn Cổ Đại Đế quả nhiên rất lợi hại!

Chu Hằng biết mình thu được bao nhiêu tài nguyên, thậm chí bên cạnh còn có một vị cường giả cấp Hỗn Độn hộ giá, mà Vạn Cổ Đại Đế thì sao, lão chỉ có một thân một người!

Không hổ là Đại Đế từ Phàm giới một đường đánh đi lên, căn bản không cần người khác trợ giúp, chỉ bằng một đôi nắm tay của mình có thể đánh ra một tương lai rực sáng!

Đương nhiên, so với Chu Hằng thì Vạn Cổ Đại Đế còn xa không theo kịp.

Tinh Thần Cảnh đại viên mãn so với vạn viên tinh tú, tuy rằng chỉ kém một viên tinh tú, nhưng một tinh tú chênh lệch này lại là lớn đến mức ngay cả Thánh nhân đều không thể tháo gỡ!

Vạn viên tinh tú, từ xưa đến nay chưa hề có!

Mà so sánh về cảnh giới, Chu Hằng đã bỏ xa vị lão tổ tông này.

Hắn đã đạt đến Thiên Hà Cảnh đại viên mãn.

Chuyện này thực dễ dàng, bởi vì trong cơ thể hắn tạo thành tinh tú lốc xoáy, bất cứ lúc nào đều đang hấp thu linh khí chuyển hóa thành linh lực tích lũy của bản thân, tốc độ nhanh đến mức một ngày có thể hình thành một đạo thiên hà!

Cộng thêm Hoàng triều Liễu thị cung cấp tiên thảo cuồn cuộn không ngừng, giúp hắn rất nhanh liền đạt tới cực hạn 999 thiên hà.

Cực hạn này là của người khác, không phải của hắn!

Thế nhưng đột phá vạn viên tinh tú là phải ở dưới một loại trạng thái vô cùng tức giận, hiện tại thì sao, toàn bộ Bách Long Tinh có ai dám đi chọc tới hắn? Không có cảm xúc cực đoan mừng vui buồn giận đau thương, quả thật Chu Hằng còn không biết nên làm thế nào để hình thành đạo thiên hà thứ 1000.

Khiến hắn dở khóc dở cười là, tuy rằng hắn đạt tới trình độ hiện tại, không hình thành thiên hà mới thì không thể tăng lên tích lũy linh lực nữa, nhưng tinh tú lốc xoáy vẫn còn đang tự động hấp thu linh khí làm cho hắn căng tràn đầy ứ linh lực.

Dưới tình thế bắt buộc, mỗi ngày Chu Hằng đều phải chém ra ba nhát Lăng Thiên Cửu Thức, để tiêu hao linh lực quá dư thừa trong cơ thể, bằng không hắn có thể bị căng phồng nổ tan xác!

Điều này làm cho Hồng Nguyệt cười sằng sặc vài ngày. Trên đời này lại còn có người buồn bực vì quá nhiều linh lực, Chu Hằng khẳng định là độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên, nàng vẫn chỉ dạy cho Chu Hằng một biện pháp, để hắn có thể dung nhập linh lực bản thân cho những người khác.

Trong việc này có hao tổn cực lớn. Dù sao đều không phải là linh lực của bản thân tu luyện ra được, không có khả năng hấp thu hoàn mỹ, mà hao tổn này tỷ suất cao tới chín thành! Hơn nữa, cái này có thể từ trên thân võ giả cảnh giới cao chảy về phía võ giả cảnh giới thấp.

Ở dưới tình huống bình thường, không có cường giả nào nguyện ý hao tổn lực lượng như thế, với lực lượng gấp mười lần để cấp tốc thành toàn cho một tiểu bối... Điểm mấu chốt là, đây chỉ là tích lũy linh lực, cũng không bao gồm lĩnh ngộ cảnh giới.

Thế nhưng linh lực của Chu Hằng không dùng hết thì cũng lãng phí, lãng phí chín thành là chín thành, thậm chí chỉ cần có thể có tác dụng một phần trăm đều tốt hơn so với không công uổng phí chém ra Lăng Thiên Cửu Thức!

Hắn dùng những linh lực này ở trên thân các ái thê và cha mẹ.

Lĩnh ngộ cảnh giới?

Hắn còn có mười mấy khối Thiên Huyền Linh Tinh đây! Hơn nữa, không phải còn có Hỏa Thần Lô sao? Đan dược gia tăng lĩnh ngộ cảnh giới tuy rằng khó có được, nhưng dù sao cũng có thể luyện chế mấy viên.

Hiện tại toàn bộ các nàng đều đạt tới 9000 viên tinh tú trở lên, nhưng từ giờ trở đi, Chu Hằng không giúp được các nàng nữa.

Cho dù có phương pháp phân bố tinh tú cao cấp hơn, nhưng có thể tu luyện thành công hay không thì còn phải xem tư chất cùng ngộ tính của mỗi người. Các nàng được Hoặc Thiên cải tạo thể chất chỉ có thể giúp các nàng đạt tới 9000 tinh.

Thực ra điều này cũng không tệ, tương đương với bá chủ Vương giả trong võ rồi!

Kế tiếp hoặc là gian nan hình thành tinh tú mới, hoặc là thử đột phá Thiên Hà Cảnh.

Theo Chu Hằng nói, ngược lại mọi người đều còn rất trẻ rất trẻ, cách thọ nguyên khô cạn không biết còn bao nhiêu vạn năm, không bằng chớ nóng vội đột phá, tận lực đầm chắc cơ sở. Tuy rằng trừ Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Băng Tâm Trúc, Hồ Mị vài người đã đạt tới giới hạn, còn cực hạn của những người khác có lẽ là 9500 tinh, nhưng số này cũng không tệ rồi.
Về sau hình thành 950 thiên hà, 95 tuệ tinh, là có khả năng hình thành 5 hắc động!

Đương nhiên Nguyệt Ảnh Thánh Nữ các nàng khẳng định cũng không có cơ hội đạt tới trình độ đại viên mãn. Khắp cả Minh giới, người đạt tới cảnh giới đại viên mãn đều chưa chắc có tới trăm người. Thủ đoạn của Hoặc Thiên dù cao thâm tới đâu đêu vô dung. Nếu không Thiên Mệnh Chân Quân cũng không chỉ hình thành 97 tuệ tinh. Nên biết rằng sư phụ của hắn cũng là Thánh nhân!

Con lừa đen ăn Thiên Địa Quả đang phát ra uy lực lớn, không ngờ giúp tốc độ tiến bộ của nó theo kịp bước chân của Chu Hằng, hiện tại nó cũng sắp đến gần Thiên Hà Cảnh đại viên mãn. Ngược lại thì Tiểu Hỏa, con thần thú thiên địa này không có biến thái như hắn và con lừa đen, hiện giờ còn là cảnh giới tương đương với võ giả 500 thiên hà, có khả năng về sau sẽ bị bỏ lại xa hơn.

Vạn Cổ Đại Đế đã trổ hết tài năng. Không biết Chung Cổ Phong, Tiểu ăn tạp bọn họ hiện tại như thế nào, có phải hay không đã nổi danh ở trong một tinh vực nào đó, chỉ là không có rực rỡ loá mắt như Vạn Cổ Đại Đế mà thôi.

- Chu Hằng! Chu Hằng! Ra đây chơi! Truyền đến tiếng kêu của Liễu Duẫn Nhi. Thất công chúa này vốn nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, hiện tại đã lớn lên thành đại cô nương chân chính. Chẳng những tràn đầy sức sống thanh xuân, hơn nữa giữa hai lông mày tràn đầy mị ý, chính là vưu vật trời sanh.

Nghe nói, thất công chúa này cực kỳ giống hoàng hậu đương triều. Cứ nghĩ xa một chút tới vị mẫu nghi thiên hạ kia: Một nữ nhân có bao nhiêu người say mê, lại nhận hết ân sủng của Ma Long Đại Đế. Cũng khó trách một vị Tuệ Tinh Đế có thể cam tâm làm nô, lặng lẽ bảo vệ nàng cả mười vạn năm.

Bởi vì Liễu Duẫn Nhi có quan hệ cá nhân quá mức thân mật với Chu Hằng, nên cũng gián tiếp kéo theo Hồng Nguyệt đi vào, làm cho địa vị của Liễu gia tuy rằng lung lay sắp sụp đổ, nhưng thủy chung không có thế lực nào dám công khai trắng trợn đứng ra phản đối.

Ma Long Đại Đế có rất nhiều con nối dòng, tuy nhiên hoàng hậu đương triều lại chỉ có một hậu đại là thất công chúa, nàng nắm chắc quyền lực ở triều chính, đến nay cũng không có lập tân hoàng. Tuy rằng chuyện này dẫn tới rất nhiều người Liễu gia bất mãn, nhưng bởi vì kiêng kỵ quan hệ giữa Liễu Duẫn Nhi và Chu Hằng, tiếp đó có thể nhấc lên Hồng Nguyệt, bởi vậy ai cũng không dám công nhiên phản đối, chỉ là sóng ngầm bắt đầu khởi động: là một quốc gia, chung quy không thể một ngày không có vua.

Hiện tại, Bách Long Tinh ở mặt ngoài thoạt nhìn bốn phương an bình ổn định, nơi nơi ca múa mừng cảnh thái bình, nhưng sau lưng cảnh phồn vinh này lại ẩn giấu nguy cơ to lớn.

Hoàng thất của những tinh cầu khác đã sớm mài đao sáng loáng, mà bên trong Hoàng triều Đại Tần cũng đã chia năm xẻ bảy, vô số thế lực đều đang tìm cách tự lực làm vương, chính là bên trong Liễu gia cũng có thanh âm bất đồng.

Huống chi, còn có một vị Tử Linh cấp bậc Hắc Động Vương cư trú ở Cực Bắc, bất cứ lúc nào cũng có thể tái hiện!

Hết thảy điểm cân bằng này, đều đặt ở trên mình một người Hồng Nguyệt, chỉ cần nàng nhẹ nhàng nói lên một câu, lập tức toàn bộ Bách Long Tinh sẽ rơi vào trong chiến loạn điên cuồng.

Thế nhưng không chờ vị ma nữ hỉ nộ vô thường giống như con mèo nhỏ nhàm chán này lên tiếng đùa bỡn, đột nhiên xuất hiện một biến hóa lại mạnh mẽ phá vỡ cân bằng.

Đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh tái hiện!

Từ trước khi Ma Long Đại Đế bọn họ tiến vào cổ mộ thám hiểm, Lâm Vô Bệnh liền giao hết sự vụ của Tướng quân cho bảy Phó tướng dưới tay hết dạ trung thành, bắt đầu bế quan. Mà khi Bạch Cốt Khô Lâu xuất hiện, Lâm gia từ trên xuống dưới lại tập thể biến mất, chỉ còn lại có bảy vị Đại tướng quân kia vẫn như cũ cầm binh trấn thủ.

Hoàng tộc Liễu thị từng định hạ điều lệnh thu hồi chi đại quân tinh nhuệ này, nhưng bảy vị Đại tướng quân lại lấy lý do Lâm Vô Bệnh không có mặt, cự tuyệt chấp hành quân lệnh. Tuy rằng điều đó khiến Liễu gia rất không thoải mái, nhưng cũng không dám tự rời bỏ tường thành, điều binh đến trấn áp.Trên thực tế, hiện tại binh lực mà Liễu gia có thể điều động thật đúng là có thể đếm được trên đầu ngón tay!

Không nghĩ tới, sau khi yên lặng gần ba năm, Lâm Vô Bệnh xuất hiện lại! Hơn nữa còn là xuất hiện lại với tư thái vô cùng cao sang phách lối, đánh ra cờ hiệu cần vương, một đường quét ngang, làm cho những thế lực đã sớm tự tách ra thống trị kia nhao nhao tỏ thái độ: cuộc đời này nguyện trung thành với Hoàng triều Đại Tần.

Cũng có rất nhiều thế lực lựa chọn tử chiến, kết quả... đúng là chết cả nhà.

Sau khi Lâm Vô Bệnh thống lĩnh đại quân quét ngang một phần tư bản đồ, mười mấy thế lực lớn phái ra gần 30 vị Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, định ám sát Lâm Vô Bệnh!

Không có vị đại nguyên soái này vận trù kế sách và tập trung lực lượng, đại quân của hắn cũng chỉ là năm bè bảy mảng.

Thế nhưng không nghĩ tới, sau một đêm điên cuồng đó trôi qua, trong 30 vị Tuệ Tinh Đế, có đầu của 29 vị treo trên cửa doanh! Mà vị duy nhất may mắn thoát khỏi kia cũng không phải thực lực mạnh đến mức có thể chạy thoát, mà là Lâm Vô Bệnh cố ý để cho chạy thoát, dụng ý chỉ để truyền đi một tín hiệu.

Lâm Vô Bệnh đột phá Hắc Động Cảnh, nhưng lại tạo thành hai cái hắc động, là Hắc Động Hoàng!

Tin tức vừa ra, đừng nói toàn bộ Bách Long Tinh chấn động, chính là 70 tinh vực ở chung quanh cũng đều sôi trào.

Hắc Động Hoàng đấy!

Cái này đã bao nhiêu năm không có sinh ra, một Hắc Động Hoàng lần trước còn phải ngược dòng lịch sử đến ức vạn năm trước, chính là vị Lôi Vân Đại Đế kia!

Ai cũng không biết Lâm Vô Bệnh làm sao có thể trong thời gian ngắn ngủi ba năm từ Tuệ Tinh Đế một đường tiến thẳng lên Hắc Động Cảnh, mà còn tạo thành hai cái hắc động? Nhưng không thể nghi ngờ, hiện tại khẳng định hắn là một trong... trong những người mạnh nhất Bách Long Tinh, thậm chí là 70 tinh vực!

Bởi vì Hồng Nguyệt cao thâm khó lường, đều lưu truyền nàng thực ra cũng là Hắc Động Hoàng, nếu không làm sao có thể phái ra một tên Thiên Hà Đế mang theo hai cái phù văn, liền đuổi Bạch Cốt Khô Lâu chạy có cờ?

Nhưng Lâm Vô Bệnh cường thế xuất hiện như vậy, đã hoàn toàn phá vỡ cân bằng, mọi người đều tin tưởng Hồng Nguyệt hẳn có năng lực chiến một trận với Lâm Vô Bệnh, nhưng cũng không ai biết đến tột cùng ai là người chiến thắng.

Một tháng sau, truyền ra tin tức Lâm Vô Bệnh chém chết Bạch Cốt Khô Lâu, thiên hạ lại chấn động lần nữa!

Không còn thế lực nào dám thoát ly Hoàng triều Đại Tần tự lập nữa, mà rối rít phái ra sứ giả đi tới đế đô một lần nữa giao nộp thuế thu để bày tỏ lòng trung thành, miễn cho đội thiết kỵ của Lâm Vô Bệnh vô tình giày xéo.

Hắc Động Hoàng, đây là lực lượng đủ để thay đổi hết thảy!

Hoàng thất của những tinh cầu khác cũng lần lượt phái ra sứ giả, tỏ vẻ về sau hết thảy là như Thiên Lôi do Hoàng triều Đại Tần sai đâu đánh đó, chỉ đông đánh đông, chỉ tây đánh tây.

Trong khoảng thời gian ngắn, Hoàng triều Đại Tần lại trở về thời đại của Ma Long Đại Đế... Không, phải nói còn hơn xa, bởi vì tuy rằng Ma Long đại triều lúc trước không ai bì nổi, nhưng dù sao vẫn chỉ là Hắc Động Vương, có mấy cường giả có thể chống đỡ cùng hắn.

Nhưng bây giờ lại ra một vị Hắc Động Hoàng!

Người dân đế quốc tự nhiên vô cùng nhiệt liệt chào mừng, bọn họ một lần nữa trở về làm con dân của thượng quốc, nhận vạn nước triều bái, đây là một loại cảm giác kiêu ngạo không cách nào hình dung.

Danh vọng cá nhân của Lâm Vô Bệnh tăng lên tới độ cao trước đó chưa từng có!

Thử so sánh một chút là biết: Hồng Nguyệt tuy rằng đuổi Bạch Cốt Khô Lâu bỏ chạy, nhưng lại ngồi xem đế quốc chia năm xẻ bảy; còn Lâm Vô Bệnh hãy nhìn xem hắn làm biết bao nhiêu chuyện? Giết chết Bạch Cốt Khô Lâu, bình định hỗn loạn bên trong, uy hiếp xâm lược bên ngoài đế quốc!

Đây là công lao ngút trời!

Chính là ở trong bầu không khí như vậy, Lâm Vô Bệnh mang theo con trai độc nhất về tới đế đô.

Không có gì bất ngờ xảy ra, Hoàng triều Liễu thị suy yếu sắp xuất hiện một lần rung chuyển cực lớn!

Chương 1002: Sóng to gió lớn

"Chủ yếu phó cường", đây cũng không phải là hiện tượng bình thường, càng không phải là một chuyện tốt!

- Thực không nghĩ tới, Lâm Hiến Dương lại còn có thể làm con rùa chuyển mình trở thành con của Hắc Động Hoàng! Ở trong Ngọ Dương Học Phủ, đám người Chu Hằng đang bàn tán chuyện Lâm Vô Bệnh tiến vào đế đô.

Trừ Chu Hằng ra, còn có đám người Liễu Duẫn Nhi, Liễu Thi Thi, Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông, Đinh Toàn, ngoài ra còn có Băng Tâm Trúc vị ái thê mới này, đang dịu dàng dựa vào trong lòng Chu Hằng.

Nếu không có nàng ở đây, khẳng định nữ nhân nóng hừng hực Liễu Thi Thi này đã mặt dày mày dạn nhảy vào trong lòng hắn, điểm ấy Chu Hằng đã lĩnh giáo qua rất nhiều lần.

- Hằng thiếu! Thế nào, ngày mai chúng ta có nên hay không cho hắn một cái hạ mã uy? Đinh Toàn trừng cặp mắt chuột nói, trên mặt đầy vẻ nịnh nọt.

- Tốt đó! Ngươi đi đi! Chu Hằng cười nói.

Đinh Toàn vội vàng co đầu rụt cổ. Đừng nói hắn có đánh lại Lâm Hiến Dương hay không, dù là đánh thắng thì hắn dám đánh sao? Hiện tại sau lưng người ta chính là một vị Hắc Động Hoàng, còn cường đại hơn so với Ma Long Đại Đế lúc trước, hắn không phải đi tìm chết sao!

- Người đến không có ý tốt mà! Liễu Thi Thi lắc lắc đầu, vẻ mặt âu sầu. Mặc dù nàng là bàng chi của Hoàng triều, nhưng đồng dạng không hơn không kém là người của Liễu gia, là buộc chung một chỗ với Hoàng triều Liễu thị, một người vinh hoa thì tất cả vinh hoa, một người tổn hại thì tất cả tổn hại!

- "Chủ yếu phó cường", lần này nhất định là điên đảo càn khôn, Lâm gia tất nhiên chí ở xã tắc! Triệu Hà Khải nói.

- Hiện tại Lâm gia đã thành lập uy vọng vô thượng, thì muốn Liễu gia nhường ngôi vị, trên đời này cũng không có ai dám lên tiếng phản đối, ngược lại là lẽ đương nhiên! Dương Húc Đông cũng tiếp lời nói.

Thế giới này vốn chính là cường giả đạt được hết thảy, nếu Lâm Vô Bệnh ngồi trên đế vị, thì trừ Liễu gia và các người có lợi ích khác sẽ phản đối, còn dân chúng bình thường ngược lại sẽ vỗ tay tán thành!

Bởi vì ở dưới thống trị của Lâm Vô Bệnh, thiên hạ mới có thể thái bình, mới có thể trấn nhiếp nội loạn ngoại xâm!

Đứng ở góc độ này mà xem, thực ra Lâm Vô Bệnh lên ngôi chính là hợp tình hợp lý, thuận theo dân ý. Nhưng đối với Liễu gia thì đây lại là phản bội "trắng trợn"... sao bọn họ có thể cam tâm tiếp nhận.

Triệu gia, Dương gia đều nắm giữ bó lớn ích lợi của Đại Tần Quốc, nếu Lâm gia lên ngôi, bánh ngọt sẽ một lần nữa bị phân chia, bởi vậy đương nhiên bọn họ không muốn thấy phát sinh một màn như vậy, nên gửi hy vọng vào Chu Hằng có thể nói cho Hồng Nguyệt ra mặt chống cự lại Lâm Vô Bệnh.

Chu Hằng thì trong lòng giống như gương sáng, nhưng hắn lại không tự chủ được phải đứng ở trên đầu gió ngọn sóng này.

Bởi vì giữa hắn và Lâm Hiến Dương có cừu hận không thể hóa giải. Trước kia bởi vì Lâm gia kiêng kỵ Hồng Nguyệt nên lựa chọn ẩn nhẫn, hiện tại theo Lâm Vô Bệnh đột phá thành Hắc Động Hoàng, tự nhiên không còn cố kỵ nữa!

Hồng Nguyệt cường đại chỉ là thể hiện ra từ một mặt nào đó, dù sao cũng không ai biết nàng đến tột cùng là Hắc Động Vương, hay là Hắc Động Hoàng!

Chỉ là không biết hơn hai năm qua, đến tột cùng Lâm Hiến Dương đi tới một bước nào?

Tạo thành thiên hà, hay là không nhịn được nhảy vào Tuệ Tinh Cảnh?

Đối với người khác mà nói, Tuệ Tinh Cảnh rất khó đột phá, nhưng với Lâm Hiến Dương thì khác, nếu lão cha của hắn chiếm được di vật của Bạch Cốt Thánh nhân nhất mạch, cho dù chỉ là di vật của một tiểu nhân vật thì muốn vượt qua Tuệ Tinh Cảnh cũng không khó lắm.

Hiện tại Chu Hằng đã biết tác dụng của bốn cảnh giới, bao gồm cả Hắc Động Cảnh, cũng chỉ là đặt nền móng mà thôi. Chỉ có đặt cơ sở cho hoàn mỹ, lúc này mới có khả năng xông lên Hỗn Độn Cảnh!

Mà hắn có lý tưởng cao xa, đừng nói hiện đang vô vọng đột phá Tuệ Tinh Cảnh, mà dù có khả năng như vậy hắn cũng sẽ chọn liều mạng chạm tới 1000 thiên hà siêu cấp đại viên mãn kia, bằng không hắn cũng chỉ có thể trở thành một thành viên trong cường giả Hỗn Độn Cảnh có hạn, cũng vô vọng sánh vai với Thánh nhân.

Siêu cấp đại viên mãn của bốn đại cảnh giới, mới cung cấp cho Chu Hằng một đường hy vọng như vậy. Tuy rằng ai cũng không biết con đường này tương lai như thế nào, nhưng con đường của những người khác từng đi qua, đã chú định là con đường phía trước.

Có lẽ, có thể dựa vào tay Lâm Hiến Dương trợ giúp mình phá vỡ cực hạn 1000 đạo thiên hà, chính như đối phương trước đây ở trong Cuộc so tài săn bắn đã làm cho hắn cuồng nộ, cuối cùng phá vỡ cực hạn thiên địa, tạo thành vạn viên tinh tú xưa nay chưa từng có!

Nếu thật sự như thế, Lâm Hiến Dương đúng là phúc tướng của hắn!

Chu Hằng vuốt cằm lộ ra vẻ tươi cười. Nếu con lừa đen ở đây, nhất định có thể nhìn ra lúc này Chu Hằng đang động chủ ý hại người, chỉ là lúc này con lừa đê tiện đang bận cướp bóc cùng với Tiểu Hỏa, ham hố không biết mệt đây.

- Hết thảy đều giao cho lịch sử ghi chép đi!
Ngày hôm sau, Lâm Vô Bệnh vào tới đế đô, toàn thành trống không, mọi người đều đi ra ngoài thành nghênh đón vị đại nguyên soái cường thế trở về này.

Lâm Vô Bệnh cũng không có mang theo đại quân trở về, mà chỉ có mười mấy tùy tùng, nhưng hiện tại hắn đã trở thành Hắc Động Hoàng, trong nhất cử nhất động đều lộ ra uy thế dọa người, vốn cũng không cần một binh một tốt nào cũng đủ để thể hiện ra sự cường đại của hắn, đủ để khiến người ta nổi lên kính sợ mãnh liệt từ đáy lòng.

Nguyên vốn dù công thần lớn hơn nữa trở về, hoàng tộc cũng chỉ cần phái ra một vị đại biểu để đón tiếp là được, nhưng ai bảo hiện tại là "chủ yếu phó cường", hoàng thất Liễu thị gần như dốc hết toàn lực, toàn bộ đi ra mười dặm ngoài thành chờ đợi vị đại nguyên soái này.

So với thời gian dự định chậm hơn một giờ.

Người thường đương nhiên chỉ cảm thấy đợi lâu thêm một ít thời gian, nhưng với nhân vật giới thượng tầng thì biết rõ: đây là Lâm Vô Bệnh ra oai phủ đầu.

Thế nhưng ai dám có ý kiến?

Bởi vì Lâm Vô Bệnh còn gắn mác danh hiệu đại nguyên soái, lại là Hắc Động Hoàng thứ thiệt, còn cường đại hơn so với Ma Long Đại Đế năm xưa, thậm chí có thể sánh với Lôi Vân Đại Đế thời kỳ viễn cổ, thì dù có bày trò biểu hiện lâu hơn nữa đều là lẽ đương nhiên.

Lâm Hiến Dương cũng sớm mất đi vẻ suy sụp, trên mặt tràn đầy thần thái tự tin.

Theo Lâm Vô Bệnh thành công đột phá Hắc Động Cảnh, hắn cũng sớm tiêu tan ma chướng trong lòng, thành công tiến vào Tuệ Tinh Cảnh... Bởi vì hắn vốn đã đạt đến cực hạn của bản thân, nhiều thêm một đạo hai đạo thiên hà như vậy đã không ảnh hưởng tới tương lai hắn thành tựu cực hạn.

Chỉ là khi hắn đảo mắt nhìn lướt qua trong đám người, không nhìn thấy Chu Hằng, cũng không thấy Liễu Duẫn Nhi, lập tức gương mặt hắn trở nên âm trầm xuống.

"Liễu Duẫn Nhi, cũng dám không tới đón tiếp mình! Con tiểu tiện nhân này!"

Tuy nhiên, không sao! Mấy ngày nữa hắn sẽ thu hồi lại tất cả các khoản nợ!

Sau khi Lâm Vô Bệnh tiến vào đế đô, tất cả triều thần đều tự động chạy tới bày tỏ lòng trung thành, ngoài sáng trong tối đều tỏ ý nếu như Lâm Vô Bệnh muốn xưng đế, bọn họ nguyện ý toàn lực ủng hộ.

Thực ra, Lâm Vô Bệnh xưng đế hay không vốn cũng không cần quan tâm tới những người này duy trì hay không ủng hộ. Hắn đường đường là Hắc Động Hoàng, cường đại đến mức có thể với sức một mình trấn áp thiên hạ, căn bản không cần người nào ủng hộ, ai không phục, giết, đánh tới khi nào thiên hạ không còn ai dám phản đối mới thôi.

Nhưng không biết là chuyện gì xảy ra, Lâm Vô Bệnh cũng không có ý định xưng đế. Sau khi tiến vào đế đô, hắn hạ thấp một cách lạ thường.

Có người phỏng đoán, hắn là cố kỵ Hồng Nguyệt, trong lúc chưa biết rõ ràng thực lực của Hồng Nguyệt hoặc là trước khi thực hiện ý định, không nghĩ là địch với vị cường giả cao thâm khó lường này. Nhưng chỉ ba ngày sau, Lâm gia phóng ra tin tức, muốn cho Lâm Hiến Dương thành hôn cùng Liễu Duẫn Nhi, cũng sẽ do Liễu Duẫn Nhi kế thừa ngôi vị hoàng đế, đăng cơ làm Nữ Đế!

Đối với cọc hôn sự này, mọi người đều không tìm ra một điểm để đâm chọc, bởi vì đây là quyết định của Ma Long Đại Đế khi còn sống, mà hiện giờ Liễu Duẫn Nhi cũng đã 16 tuổi, tới tuổi có thể lập gia đình rồi.Chỉ là để Liễu Duẫn Nhi đăng cơ lên ngôi hoàng đế có điểm vượt qua giới hạn, dù sao Lâm gia chỉ là ngoại thần, dựa vào cái gì nhúng tay vào chuyện của Hoàng triều?

Nhưng bây giờ "chủ yếu phó cường", dù là vượt qua giới hạn thì có sao?

Ai cũng biết Lâm gia đây là đánh chủ ý gì, cùng với nói là Liễu Duẫn Nhi đăng cơ lên ngôi, còn không bằng nói là giao quyền to của Hoàng triều vào trong tay Lâm Hiến Dương, biến thành Liễu gia nhường lại ngôi vị hoàng đế.

Về sau Lâm Hiến Dương cùng Liễu Duẫn Nhi sinh hạ con cái tất nhiên sẽ kế thừa ngôi báu, như vậy trên thực tế Đại Tần triều cũng chính là họ Lâm.

Một vị Hắc Động Hoàng tuyệt đối có tư cách cướp lấy hoàng quyền, vấn đề mấu chốt là, Liễu Duẫn Nhi, Liễu Thi Thi hai cô gái Liễu gia này có chút quan hệ ám muội với Chu Hằng, mà Chu Hằng lại là nam nhân của Hồng Nguyệt... nên hành động của Lâm gia lần này khẳng định có thâm ý.

Đây là đang thử giới hạn cuối cùng của Hồng Nguyệt hay sao?

Nếu Hồng Nguyệt không phản ứng chút nào đối với chuyện này, thì không phải nói rõ Hồng Nguyệt tự nhận không địch lại, cho nên nín nhịn chuyện này?

Minh tranh ám đấu giữa những đại nhân vật này, tự nhiên không phải bất luận kẻ nào có thể nhúng tay vào, mọi người đều chỉ có phần yên lặng theo dõi diễn biến. Bằng không nếu chọc giận bất kỳ bên nào đều không gánh chịu nổi phải lãnh nhận cái chết!

Thực ra bọn họ là suy nghĩ nhiều rồi, bởi vì bọn họ cũng không biết thực lực của Hồng Nguyệt. Đối với Hồng Nguyệt thì làm một chuyện gì chỉ nhìn vào tâm tình, thời điểm tâm tình tốt một bàn tay đập chết, thời điểm tâm tình không tốt một bàn tay quật chết, thời điểm không có tâm tình thì bất cứ chuyện gì đều không kinh động được nàng!

Hiện tại hiển nhiên là ma nữ này đang ở vào thời điểm không có tâm tình, nàng luôn ngẩng đầu nhìn trời, một lần nhìn có thể tới mấy ngày, có vẻ làm việc gì đó cực kỳ không đàng hoàng.

Ngay vào lúc này, Chu Hằng được mời vào hoàng cung.

Hắn ngược lại cũng không sợ ở thời điểm Hồng Nguyệt chưa hiển lộ thực lực, Lâm gia sẽ ra tay bất lợi với hắn, liền thản nhiên đi tới.

Trên thực tế, ở đế đô địa phương nhỏ như vậy, thần thức của Hồng Nguyệt đủ để bao phủ hết thảy, dù là Lâm Vô Bệnh ra tay đều không có khả năng thực hiện được! Tuy nhiên, Lâm Hiến Dương thì khác.

Đây là chuyện giữa thế hệ nhỏ với nhau, nếu ngay cả tên bại tướng dưới tay này Chu Hằng cũng không thể giải quyết, còn có tư cách gì nói tới chuyện tiến quân Hỗn Độn Cảnh, hay thành Thánh loại khác?

Lâm Hiến Dương nhiều nhất mới vừa vào Tuệ Tinh Cảnh; còn Chu Hằng hiện tại tổng cộng có 21 giọt Tinh Thạch Nguyên Dịch, có nghĩa hắn có cơ hội 21 lần không sợ cấp Tuệ Tinh Đế bình thường, đương nhiên nếu là Tuệ Tinh Đế có được phù văn cường đại thì khó nói, nhưng Lâm Hiến Dương hẳn không có lợi hại như vậy.

Nói đến Bảo khí, Lâm Hiến Dương càng không có tư cách so sánh với hắn.

Nhưng Lâm Hiến Dương như vậy thì có tư cách gì làm cho hắn cuồng nộ đột phá chứ?

Chu Hằng thở dài, cố ý không cần dùng Bảo khí, không thi triển toàn lực, nhưng làm vậy không có khả năng chân chính điều động lên cảm xúc cực đoan của hắn; mà Lâm Hiến Dương tuyệt đối là lợi hại có hạn... Cái này thật sự khó làm mà!

Nếu Lâm Hiến Dương biết Chu Hằng đang ngại đối thủ hắn này không đủ lợi hại, không biết trong lòng hắn sẽ cảm nhận như thế nào?

Một đường đi tới hoàng cung, lại là bình an vô sự. Có lẽ hiện tại lòng tin của Lâm Hiến Dương tăng nhiều, khinh thường sử dụng loại thủ đoạn ám sát, mà muốn ở trước mắt bao người chính diện đánh bại Chu Hằng, đánh cho hắn lăn lộn mặt mũi đầy đất... để một lần tìm lại sỉ diện của mình!

Đây là lần thứ hai Chu Hằng đi vào hoàng cung, hắn được mời vào một gian thiền điện, không bao lâu liền vang lên tiếng châu ngọc khua "leng keng", đồng thời trước mặt hắn xuất hiện một nữ nhân vô cùng xinh đẹp, dáng người vô cùng thuần thục, mỗi một bộ vị đều toát ra ý quyến rũ mê người.

- Thiếp Triệu Lạc Nhạn, ra mắt Chu công tử! Phụ nhân xinh đẹp này dịu dàng cúi mình, lộ ra nước da như ngọc, rõ ràng không có để lộ bộ phận trọng điểm gì, lại làm cho người ta tưởng tượng vô hạn, khiến tim người ta đập thình thịch.

Đây là mẫu hậu của Liễu Duẫn Nhi, là hoàng hậu đương triều!

Trách không được có thể mê hoặc Ma Long Đại Đế đến mức như thế, mà còn làm cho một Tuệ Tinh Đế vốn nên phát sáng rực rỡ lại cam tâm làm nô, quả thật nàng có đủ mị lực như vậy!

Đây là một nữ nhân có thể làm điên đảo chúng sinh!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau