KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 991 - Chương 995

Chương 993: Đáng thương

Lý Tại Nguyên chỉ có ý nghĩ giết người điên cuồng!

Mặt của hắn đặc biệt bị người hận sao? Bị người đánh một bên không tính, còn phải tát thêm 1 cái nữa để cân bằng?

Sĩ khả sát bất khả nhục, thúc thúc có thể chịu tẩu tẩu cũng không thể nhẫn!

- Tiểu bối trời đánh, lão phu phải giết ngươi! Lý Tại Nguyên phẫn nộ, đời này hắn cũng không bị nhục nhã như vậy!

Cây sống một thân da, người sống gương mặt a! Hiện tại mặt hắn bị đánh hai lần, nào còn có mặt mũi tồn tại?

Hắn muốn trả thù!

- Lý huynh, bớt giận! Bớt giận! Các Tuệ Tinh Đế khác nhao nhao khuyên bảo, giữ chặt Lý Tại Nguyên. Nếu thật để Lý Tại Nguyên giết Kim Hạo Thìn, ngày sau bọn họ đều lọt vào Thiết Hùng Đại Đế giận chó đánh mèo!

Bọn họ cũng không thèm để ý Kim Hạo Thìn chết sống, nhưng tuyệt không thể để cho Kim Hạo Thìn chết ở trước mặt của bọn họ.

- Lão phu nhịn không được! Lý Tại Nguyên nổi trận lôi đình, phẫn nộ quát - Đổi là các ngươi, các ngươi nhịn được?

Đổi là bọn họ đương nhiên không thể nhịn!

Nhưng ai bảo bị tát bạt tai cũng không phải bọn họ, cho nên bọn họ nhất thiết phải để Lý Tại Nguyên nhịn xuống, nếu không Hắc Động Vương giận dữ... chắc chắn máu chảy thành sông a! Mọi người đều dùng ánh mắt khổ đại cừu thâm nhìn chằm chằm Kim Hạo Thìn, ngươi nói oa nhi nầy có phải ngu ngốc hay không, vô duyên vô cớ tát Tuệ Tinh Đế, hơn nữa tát một cái còn không tính, còn muốn hai bên mặt cùng đủ, ai có thể nhịn được?

Hiện tại là thời điểm mấu chốt phá giải cấm chế, có người quấy rối như vậy sao?

Không ai có mảy may cảm tình đối với Kim Hạo Thìn, ai cũng muốn làm thịt tên hỗn đản này, chỉ là... ai bảo hắn có một lão tử Hắc Động Vương đâu!

Kim Hạo Thìn rất muốn khóc a, hắn không phải cố ý tát Lý Tại Nguyên, hắn chỉ nhằm vào Chu Hằng mà thôi. Nhưng vì cái gì rõ ràng hắn đánh đập là Chu Hằng, như thế nào liền biến thành người khác?

Hơn nữa có chết hay không, hai lần đều là Lý Tại Nguyên!

Không có biện pháp. Tiếp tục kiểm điểm đi!

- Lý tiền bối, tiểu hoàng lại bị điên, ngài đại nhân có đại lượng, tha thứ vãn bối một lần! Kim Hạo Thìn đau khổ nói, vừa cuồng tát bạt tai chính mình, ba ba ba, mười mấy cái tát qua. Chẳng những hai hàng răng nanh rơi sạch, gương mặt sưng ngay cả Thiết Hùng Đại Đế chạy tới cũng không thể nhận ra đứa con.

- Lý huynh, bớt giận! Mọi người cũng khuyên.

Lý Tại Nguyên giận nhìn chằm chằm Kim Hạo Thìn, cuối cùng giẫm chân, một hơi nín xuống phía dưới.

Hắn cũng biết, có nhiều Tuệ Tinh Cảnh như vậy theo dõi hắn không có khả năng giết được Kim Hạo Thìn. Bởi vì đây cũng không phải là chuyện của một cá nhân, sẽ làm Thiết Hùng Đại Đế hận lây mọi người!

Vì cái gì không cứu con ta? Có năng lực cầu cũng không cứu, thực xin lỗi, đi tìm chết đi!

Đừng hy vọng một vị Hắc Động Vương giảng đạo lý, con nối dõi duy nhất đã chết, bất cứ người nào đều sẽ nổi điên!

Lý Tại Nguyên lui qua một bên, cũng không đi nghiên cứu cấm chế, lòng của hắn đã rối loạn, đâu còn tĩnh tâm được? Thứ hai, hắn càng phải đề phòng Kim Hạo Thìn tái phát điên, lại tát hắn một cái tát.

Kim Hạo Thìn mặt xám như tro tàn lui qua một bên, người xung quanh vội vàng tránh xa, dù là cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không ngoại lệ! Từ điểm đó mà nói, hắn đủ để tự hào có thể làm cho cường giả cấp Tuệ Tinh đều chủ động né tránh.

Nhưng hắn lại không nửa điểm vui sướng, đó cũng không phải bởi vì bản thân hắn cường đại, mà là người khác coi hắn trở thành tai tinh, sợ lão tử của hắn!

Vì cái gì, vì cái gì hắn sinh ra ảo giác?

Kim Hạo Thìn để mắt tới Chu Hằng, chỉ thấy con lừa đen đã lăn lộn cười trên mặt đất, mà Liễu Thi Thi thì kinh ngạc mang theo vui mừng - kể từ đó. Thành Thân Vương trừ phi thật sự bị điên, mới có thể gả con gái cho một người điên!
Mà Chu Hằng, chỉ nhếch lên nụ cười thản nhiên.

Nhất định là hắn làm trò quỷ!

Trực giác Kim Hạo Thìn cho rằng như thế, hắn không biết Chu Hằng dùng thủ đoạn gì. Hắn chấp nhất cho là như vậy... Nếu không, hắn cũng chỉ có thể thừa nhận mình thật sự bị điên!

- Điện hạ, ngươi ngươi ngươi ngươi Huyền lão hộ vệ Kim Hạo Thìn thì co giật da mặt, trong mắt hắn, vị điện hạ này là hậu thế văn tài võ công đều trác tuyệt, làm sao có thể làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy?

Thật chẳng lẽ là bệnh tâm thần?

- Ta bị người ám toán! Kim Hạo Thìn nói với Huyền lão, nhưng ánh mắt lại không rời Chu Hằng, muốn từ trên nét mặt đối phương tìm ra chứng cớ gì.

Huyền lão đồng tình thở dài, thật bị điên rồi! Bằng không làm sao nói không đầu không đuôi như vậy? Hắn đứng ở bên cạnh Kim Hạo Thìn, nếu ai ám toán Kim Hạo Thìn, hắn lại không biết?

Đây không phải là đang chỉ trích hắn bảo hộ bất lực sao?

Cường giả cấp Tuệ Tinh cũng có thể xưng thiên kiêu, vẻn vẹn chỉ kém cường giả cấp Hắc Động, ai lại không có tự tôn?

Giờ phút này thấy Kim Hạo Thìn còn muốn trách cứ hắn bảo vệ bất lực, hắn không khỏi không vui trong lòng, ôm quyền, nói: - Thứ cho lão hủ vô năng, không thể đảm nhiệm chức hộ vệ điện hạ, cáo từ!

Hắn cũng rõ ràng quyết đoán, trực tiếp phủi mông một cái liền đi, Tử Vong Chi Vẫn mê hoặc cũng có thể bỏ!

- Huyền lão! Huyền lão! Kim Hạo Thìn vội vàng đuổi theo, nhưng Huyền lão đi lại nhanh hơn, trí nhớ cường giả cấp Tuệ Tinh cường đại cỡ nào, mặc dù bên ngoài có Thiên Tàm tơ nhện, nhưng nếu đi qua một lần, tuyệt đối không có khả năng đi nhầm, trong nháy mắt biến mất.

Một lát sau, Kim Hạo Thìn ủ rũ cúi đầu về tới trong điện, mọi người đều xuy một tiếng, ai cũng tiếp tục bận rộn.

- Chu Hằng, ngươi giỏi quá! Liễu Thi Thi đã tỉnh táo lại từ trong phản phệ, nguyên lai nàng hận không thể chặt Chu Hằng, nhưng nhìn hai lần Kim Hạo Thìn hành động kinh người, nàng lập tức vui sướng.

Cảnh giới của nàng tuy rằng cao hơn Chu Hằng, nhưng thần thức lại xa xa không cường đại như Chu Hằng, để nàng sử dụng Bích Xà Hồn, như vậy chỉ có thể tạo thành tấn công nhất định, xa xa không đạt được ảnh hưởng thế kia.

- Ta đương nhiên rất tuyệt! Chu Hằng gật đầu, không khách khí chút nào nhận tán dương.

- Tuy nhiên, ngươi cũng dám nhân cơ hội chiếm tiện nghi bản Quận chúa, bản Quận chúa tuyệt đối không tha cho ngươi! Liễu Thi Thi vừa chuyển lời, lập tức lại nổi giận.Là chính ngươi yêu thương nhung nhớ ! Là ngươi tự mình ra tay trước, kết quả bị phản phệ, ai quan tâm?

Chu Hằng quyết đoán không để ý đến, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

- Không cần làm bộ như không nghe được! Còn nữa, trả lại Bích Xà Hồn cho bản Quận chúa, ngươi tên trộm này!

Liễu Thi Thi muốn đoạt lại Bảo khí, quấn quít lấy Chu Hằng không bỏ qua.

- Da mặt nữ nhân này như thế nào dầy như vậy, đây chính là của Tiểu Hỏa , ngươi ngay cả thứ của chó đều đoạt, sách sách sách! Chu Hằng một bên cười, không để cho Liễu Thi Thi được cơ hội như ý.

Liễu Thi Thi cắn răng một cái, nói: - Dù sao bản Quận chúa đã bị ngươi làm bẩn, gả luôn cho ngươi , đây là của hồi môn!

- Nói ngươi da mặt dày thật đúng, dù là bán ngươi cũng không giá trị bằng một kiện Bảo khí cấp Hắc Động a! Chu Hằng thản nhiên nói.

- Ngươi tên khốn kiếp, bản Quận chúa muốn cắn chết ngươi! Liễu Thi Thi bất cứ giá nào , không để ý dung nhan phát động đấm đá cận chiến về phía Chu Hằng.

Nhìn hai người nháo thành 1 đoàn, tứ chi chạm nhau không biết bị Chu Hằng chiếm bao nhiêu tiện nghi, sắc mặt của Kim Hạo Thìn càng thêm âm trầm.

Hắn nhịn không được !

Chỉ cần phụ thân của hắn vừa xuất hiện, hắn sẽ thỉnh phụ thân giết Chu Hằng, cho dù bởi vậy đắc tội một ... Hắc Động Vương khác cũng được! Nếu không, lòng của hắn sẽ loạn... không khôi phục được, cả cuộc đời này đều chỉ có thể dừng lại ở Thiên Hà Cảnh.

- Đi, chúng ta đi! Thánh dược cấp Hắc Động chúng ta lấy không được, nhưng còn có tiên dược cấp Tuệ Tinh cùng Thiên Hà Cảnh, tiểu thánh dược nữa! Chu Hằng cùng con lừa đen đi hướng tòa cung điện thứ bảy, Liễu Thi Thi vội vàng cũng đi theo, nàng đã biết con lừa đen thiện bỏ lệnh cấm chế, đi theo cho dù ăn không hết thịt cũng có thể uống chút canh.

Tuy nhiên tòa cung điện thứ bảy cũng không phải trống rỗng không ai, mà là có 7 vị Tuệ Tinh Hoàng cùng Tuệ Tinh Vương đang vùi đầu nghiên cứu cấm chế - dù sao thánh dược không có phần bọn họ, không bằng thực tế 1 chút, hơn nữa tiên dược cấp Tuệ Tinh, tiểu thánh dược mới là hiện bọn hắn dùng được.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa tiếp tục thối lui đến tòa cung điện thứ sáu, bọn họ cũng chỉ có tiên dược Thiên Hà Cảnh, Thiên Hà Cảnh mới là hữu dụng nhất đối với bọn họ.

Đan dược và công pháp, Bảo khí giống nhau, cũng không phải phẩm bậc càng cao càng tốt, mà là phải thực dụng!

Thiên Hà Vương, Thiên Hà Hoàng sử dụng đan dược vẫn là linh dược, nhưng Thiên Hà Đế cần tăng lên tới cấp bậc tiên dược, không phải một hai vị chủ liệu tiên dược, mà là toàn bộ thành phần đều là tiên dược.

Trong vòng ba năm Chu Hằng nhất định có thể hình thành 999 đạo thiên hà, nhưng hắn tuyệt không ngại làm ngắn đi một năm hai năm .

Người trong tòa cung điện thứ sáu ít hơn, chỉ có mấy người Thiên Hà Đế đang thử phá giải cấm chế, nhưng với thực lực của bọn họ căn bản là uổng công, không có bất kỳ hy vọng thành công.

Ngọc Hà Đan thuộc loại linh dược, hữu hiệu đối với Tinh Thần Đế bậc cao cùng Thiên Hà Vương, Thiên Hà Hoàng, nhưng đối với Chu Hằng, con lừa đen đã đặt chân đến Thiên Hà Đế mà nói cơ bản mất đi tác dụng, cho nên Chu Hằng tìm tự nhiên là tiên dược.

Hắn không biết không có vấn đề gì, Hỏa Thần Lô biết hàng là được, đối chiếu đan dược có thể nói ra dược hiệu, sau đó con lừa đen cởi bỏ cấm chế trên bàn đá.

Con lừa đen ra sức khởi công, Chu Hằng cùng Liễu Thi Thi ở một bên, Tiểu Hỏa thì cắn ống quần Chu Hằng tôi luyện răng nanh.

- Ngươi sao cứ theo chân ta? Chu Hằng dùng ánh mắt không chào đón nhìn Liễu Thi Thi - Ta đã hoàn thành cam kết của ngươi, bây giờ ngươi nợ ta một gốc cây tiên thảo bậc cao, đừng quên!

- Keo kiệt! Liễu Thi Thi lườm một cái xem thường quyến rũ - Ngươi chỉ cần cưới ta, tất cả kho báu vương tọa thuộc về ngươi!

- Vậy còn không bằng ta cưới tiểu nha đầu Liễu Duẫn Nhi, kho báu hoàng cung khẳng định lớn hơn so với nhà các ngươi! Chu Hằng xuy một tiếng.

- Ngươi cái tên người phụ tình, ta muốn cắn chết ngươi!

Chương 994: Kỳ bưng

Ở dưới con lừa đen cố gắng, chỉ hơn một tiếng sau, cấm chế bị mở ra, hiện ra bình đan dược thứ nhất.

Lập tức, vài đạo ánh mắt lửa nóng đã quét tới, nhưng bị Chu Hằng nhẹ nhàng thoáng nhìn, mấy người này lập tức lạnh lòng lại.

Chu Hằng cường đại, lúc trước chiến đấu với tượng đá chó đã hiển lộ hoàn toàn!

- Diệu Tinh Đan tác dụng bao lớn? Con lừa đen không có móng vuốt, chỉ có thể dùng linh lực hút bình thuốc, một bên hỏi Chu Hằng.

- Ăn một viên, có thể gia tăng tốc độ hấp thu linh khí thiên địa thật lớn, có thể tăng lên bao nhiêu tích lũy linh lực phải xem tư chất bản thân ngươi! Chu Hằng nói điều Hỏa Thần Lô cho hắn biết.

- Xem ra chỉ có ở trên thân bổn tọa mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất ! Con lừa đen làm bộ sẽ thu bình thuốc - Cho các ngươi tư chất thấp kém dùng thật sự quá lãng phí!

Liễu Thi Thi vội vàng cướp đoạt, với thực lực của nàng, con lừa đen không dùng phù văn giam cầm hoàn toàn không phải là đối thủ.

- Yêu nữ, chớ ép bổn tọa phẫn nộ, mau đưa ra Diệu Tinh Đan! Con lừa đen kêu to.

Liễu Thi Thi tiện tay giao bình thuốc cho Chu Hằng, quyến rũ cười, nói:

- Hằng ca ca, người ta đã đạt tới Thiên Hà Cảnh đỉnh phong, cơ bản không có khả năng tiến thêm một bước, nhưng ngươi vừa mới đạt tới Thiên Hà Đế, đan dược này hữu dụng nhất đối với ngươi, mau thu!

Chu Hằng rùng mình, nói: - Thật là ghê tởm!

Liễu Thi Thi lại chu môi đỏ mọng nhìn Chu Hằng, nói: - Hằng ca ca, người ta làm sao không tốt! Cùng lắm thì, người ta hy sinh một chút, làm vợ nhỏ cho ngươi được chưa?

Chu Hằng nhìn thoáng qua nàng, cười hắc hắc, lại nhìn nàng một cái, nhưng không nói lời nào.

- Ngươi đây là ý gì. Bản Quận chúa đường đường dòng họ hoàng thất, chẳng lẽ còn không xứng làm cho vợ nhỏ cho ngươi! Liễu Thi Thi giận, dậm chân quát Chu Hằng, lại biến trở về tính tình nóng hừng hực.

- Ngươi thật đúng là không có tư cách! Chu Hằng nói - Ngươi cũng biết cái Hồng Nguyệt nhà ta... Hắc hắc, nàng cũng chỉ là vợ nhỏ, chính thất còn lợi hại hơn so với nàng!

- Hồ, nói bậy! Liễu Thi Thi chấn kinh một chút. Hắc Động Vương chỉ có thể làm thiếp , lớn phải lợi hại như thế nào? Hắc Động Hoàng? Hay là Hắc Động Đế?

- Hừ, nói ra hù chết ngươi!

Chu Hằng nói lớn tự nhiên là Hoặc Thiên, chỉ là Hoặc Thiên cũng không đáp ứng gả cho hắn, Hồng Nguyệt cũng không nói gì làm thiếp cho hắn. Nhưng một ngày nào đó Hoặc Thiên sẽ gả , mà một ngày kia hắn tự mình thành Thánh. Thu Hồng Nguyệt làm thiếp cũng không thành vấn đề.

Cho nên, cái này cũng không xem như nói ngoa, tuyệt đối không phải!

Trong cung điện còn có mấy phần đan dược hữu dụng đối với bọn hắn, con lừa đen phá mở cấm chế thu từng cái, giống Hải Tâm Đan, Tuyết Liên Hoàn cũng có thể trực tiếp tăng lên tu vi.

Dù sao nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, bọn họ dứt khoát thối lui các tòa cung điện khác, tìm một góc vắng vẻ. Bắt đầu luyện hóa những đan dược này.

Chu Hằng đã tạo thành tinh tú lốc xoáy, hơn nữa tư chất bản thân cũng không tốt như vậy, Diệu Tinh Đan cho con lừa đen toàn bộ, hắn cần chính là đan dược trực tiếp tăng lên tích lũy linh lực.

Tuy nhiên, tuy rằng những đan dược này đậy rất kín, lại có cấm chế bảo hộ, nhưng dù sao trôi qua với ức năm, dược lực đều xói mòn không ít. Bảo tồn tốt nhất cũng chỉ có thể phát huy ra năm thành dược hiệu, thiếu chút nữa chỉ có hai ba thành .

Hắn gia tăng luyện hóa dược lực, sau khi hấp thu 7 viên thuốc, hắn mới gia tăng ba đạo thiên hà.

Chậm quá a!

Nhưng cảm thán sau. Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, thực ra tốc độ dùng một lần gia tăng ba đạo thiên hà không chậm chút nào, bởi vì người bình thường ngàn năm mới có thể hình thành một đạo thiên hà, thiên tài cũng cần trăm năm. Chỉ có thiên tài siêu cấp cộng thêm có tài nguyên tu luyện rộng lượng mới có thể thu thời gian ngắn lại đến chừng mười năm.

Tinh tú lốc xoáy thật sự quá cường đại, vượt qua hết thảy linh đan diệu dược thế gian!

Tiểu Hỏa cùng con lừa đen cũng đều chiếm được rất nhiều ưu đãi, tiến bộ rõ ràng, chỉ có Liễu Thi Thi đã đến gần Thiên Hà Đế đỉnh phong, trừ phi có phương pháp tốt hơn, nếu không nàng không thể tiến thêm một bước, chỉ có thể thử đột phá Tuệ Tinh Cảnh.

Chỉ là đạo hạm Tuệ Tinh Cảnh cũng khó như lên trời, không biết vây bao nhiêu Thiên Hà Đế, cũng không phải có thể một lần là xong .
Vị mỹ nữ Quận chúa này tổng cộng tạo thành 9400 viên tinh tú, 936 đạo thiên hà, vì cơ sở quyết định thượng tầng, nàng ở Thiên Hà Cảnh cũng hình thành nhiều nhất 940 đạo thiên hà.

Nếu nàng có thể hình thành bốn đạo thiên hà nữa mới đi tấn công Tuệ Tinh Cảnh, như vậy cực hạn nàng ở Tuệ Tinh Cảnh cũng đạt tới 94 viên, ngày sau cũng có cơ hội trở thành tồn tại có được bốn hắc động!

- Ta biết ngươi nhất định có biện pháp, giúp ta! Liễu Thi Thi không khách khí chút nào ỷ lại vào Chu Hằng - Vì vợ của mình, ngươi nhất định phải tận tâm tận lực!

- ... Ngươi thế nào cứ ỷ lại!

- Bản Quận chúa cũng không tin , ngay cả nhỏ đều không làm được! Ý chí chiến đấu trong ánh mắt Liễu Thi Thi sục sôi.

Chu Hằng thở dài, xen vào việc của người khác, xen vào việc của người khác đi, nhìn lại xem xem, hiện tại phiền toái quấn lấy , bỏ rơi cũng không bỏ rơi được!

- Đi, về đi xem tình huống!

Hai người một con lừa một con chó về tới tòa cung điện thứ bảy, tuy nhiên, cấm chế nơi này đã bị cởi bỏ toàn bộ, dù sao phía trước những người đó cũng đều là Tuệ Tinh Vương, Tuệ Tinh Hoàng. Chỉ là nhìn lại máu tươi trên mặt đất còn chưa khô, khẳng định bạo phát đại chiến vì những đan dược kia.

Bọn họ lại trở lại tòa cung điện thứ tám, nhưng cấm chế nơi này lại còn không cởi bỏ. Hiển nhiên, cung điện nơi này với 4 làm đơn vị, cấm chế phía sau thì càng phức tạp, khiến kỳ tài Tuệ Tinh Đế nhiều ngày như vậy đều chỉ có thể chịu đựng quyết tâm chậm rãi nghiên cứu.

Cái này cũng nói lên con lừa đen cường đại, nó ăn viên Thiên Địa Quả kia tất nhiên có vô số bí yếu về cấm chế, nếu không nó thật không có khả năng vô sự tự thông.

Nó cũng không phải thiên tài, chỉ là trời sinh không tự trọng.

Dù sao cũng chờ, Chu Hằng, Liễu Thi Thi, con lừa đen nhàm chán khoác lác, mà tình cảnh Kim Hạo Thìn lại không tốt lắm.

Phía trước chung quy có người nói chuyện với vị hoàng tử này, hy vọng có thể làm giao tình với vị con ruột Hắc Động Vương. Nhưng từ khi phát sinh sự kiện Kim Hạo Thìn bị thần kinh, không ai đến gần vị hoàng tử này nữa.

Cho dù Kim Hạo Thìn chủ động giao hảo hướng những người khác, nhưng đều bị người tránh không kịp, e sợ bị hắn bạt tai... Ai nguyện ý giao hảo cùng một người điên.

Vị hoàng tử này luôn luôn dùng oán hận ánh mắt nhìn Chu Hằng.

Hắn luôn có một loại cảm giác, phía trước chính mình nổi điên khẳng định có liên quan với Chu Hằng!

Mặc dù không có chứng cớ, nhưng hắn tin tưởng vững chắc như vậy, nếu không thật phải thừa nhận chính mình có bệnh .

Xem thì xem, cho dù Liễu Thi Thi có chút động tác quá mức thân mật, nhưng hắn đều âm trầm nhịn xuống, không xông lên quát lớn gian phu dâm phu.Chu Hằng nhìn ở trong mắt, chân mày không khỏi hơi nhíu lại, Kim Hạo Thìn ẩn nhẫn như vậy chỉ có thể nói rõ một điểm: Hắn đã hạ quyết tâm, phải mời Thiết Hùng Đại Đế trấn giết hắn, có lẽ xử lý ngay cả Liễu Thi Thi!

Người đã chết, như vậy hết thảy sỉ nhục tự nhiên cũng tan thành mây khói.

Tuy nhiên, Chu Hằng không tin Thiết Hùng Đại Đế dám quang minh chánh đại ra tay, dù sao nơi này còn có tám vị Hắc Động Vương khác, nếu trơ mắt nhìn Chu Hằng bị giết, như vậy Hồng Nguyệt giận lên, hậu bối bọn họ cũng đừng nghĩ an nhàn.

Bọn họ lại đoán sai , Hồng Nguyệt cũng không phải là Hắc Động Vương, nàng giận lên trực tiếp hủy toàn bộ 70 cái tinh vực!

Chu Hằng quyết định lưu lại tiếp tục nhìn lại xem, dù sao con lừa đen còn có Thuấn di phù văn.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, xa xa dài hơn Chu Hằng đoán, thẳng đến ngày thứ 26tiến vào nơi này, chúng Tuệ Tinh Đế mới rốt cục mở ra cấm chế Tử Vong Chi Vẫn.

Ai cũng không có dị động, mà có ba vị Tuệ Tinh Đế kiểm tra đo lường đan dược thiệt giả.

- Là thật!

Gần nửa ngày sau, một Tuệ Tinh Đế dùng thanh âm run rẩy nói.

- Tuy nhiên, thời gian trôi qua lâu, dược hiệu ít nhất xói mòn hai thành, thậm chí ba thành! Tên thứ hai Tuệ Tinh Đế nói.

Mới xói mòn hai ba thành?

Chu Hằng đầu tiên sửng sốt, tiếp đó thầm nghĩ thánh dược dù sao cũng là thánh dược, ở phương diện cất chứa bảo quản tự nhiên cao hơn mấy bậc so với linh dược cao cấp, cho nên phương diện dược hiệu xói mòn cũng sẽ không lớn lắm.

Chỉ là Tuệ Tinh Đế bậc cao ở đây đạt hơn 50, Tử Vong Chi Vẫn chỉ có một viên, nên chia làm sao?

Một trận ác chiến?

Ra ngoài Chu Hằng dự kiến, những cường giả này không có ý xuất thủ, mà bắt đầu bán đấu giá.

Bán đấu giá? Lại là bán đấu giá!

Thực ra đây là một cái biện pháp tốt, bởi vì một khi ác chiến, chỉ sợ nơi này cũng máu chảy thành sông, cuối cùng còn lại một hai người rời đi.

Thứ đại nhân vật này ra tay tự nhiên không phải thế hệ nhỏ có khả năng tưởng tượng, cơ bản tăng giá 1 lần đều đủ mua một cái thành phố, đủ để khiến một gã ngu ngốc từ phàm nhân trực tiếp vào Tinh Thần Cảnh, một gã không phải ngu ngốc trực tiếp đập vào Thiên Hà Đế!

Cuối cùng tiền lời chia đều từ tất cả Tuệ Tinh Đế, về phần Tuệ Tinh Vương cùng Tuệ Tinh Hoàng không có tư cách chia một chén súp, dù sao thực lực quá yếu.

Kịch liệt bán đấu giá kéo dài suốt một ngày, cuối cùng Chu Hằng cũng không biết giá cả đồng ý giao dịch, nhưng tin tưởng vô cùng kinh khủng.

Nhiều tiền như vậy, nhưng chỉ đổi lấy một cái cơ hội cửu tử nhất sinh, không, ít nhất 20 tử mới có cả đời, có đáng giá hay không?

Đương nhiên đáng giá!

Bởi vì một khi Sinh, chính là Hắc Động Vương!

Có thể tung hoành thiên hạ, chân chính thống trị vận mạng của mình, càng có thể chạy tới một viên tinh cầu phẩm bậc không cao xưng vương xưng bá, hưởng thụ cảm giác vô thượng độc tôn hậu thế! Càng mấu chốt chính là, đột phá Hắc Động Cảnh còn có thể đạt được 20 vạn năm thọ nguyên!

Thần ý Chu Hằng bay vù vù, nhiều ngày như vậy trôi qua, như thế nào luôn luôn không thấy động tĩnh của chín vị Hắc Động Vương kia?

Oanh!

Đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng vang nổ tung thật lớn, mặt đất cuồng chiến.

Chương 995: Tử Linh xuất thế

- Chuyện gì vậy? Đã xảy ra chuyện gì? Mọi người nhao nhao cả kinh kêu lên.

Không ngừng có cát đá rớt xuống từ trên đỉnh, dường như cả tòa điện đều muốn sụp đổ.

Mọi người đều thối lui ra khỏi tòa cung điện thứ tám, bay lên đỉnh cung điện, đưa mắt nhìn về nơi xa - không dám bay quá nhanh, bởi vì trong không gian này hiện đầy Thiên Tàm tơ nhện, sơ ý một chút sẽ trực tiếp bị xé thành 17, 18 khối!

Trước mặt mọi người leo đến đỉnh cung điện, rung động đột nhiên ngừng lại, khi mọi người ở đây nghĩ hết thảy đều trôi qua, oanh, xa xa đột nhiên bùng lên một đạo ánh sáng, một đạo sóng xung kích đánh úp lại, thình thịch thình thịch thình thịch, mặt đất dao động, giống như một tấm thảm bị rung chuyển.

- A Lực lượng này vô cùng lớn, trừ bỏ mấy vị cường đại Tuệ Tinh Đế, những người khác đều bị cuốn bay ra ngoài từ đỉnh cung điện.

Có vài người may chỉ rơi xuống đất, có chút người lại phi thường bất hạnh, bị đánh bay đến không trung, lập tức gãy chi tàn thịt, máu tươi phun trào.

Bọn họ đụng tới Thiên Tàm tơ nhện trên bầu trời.

Vô luận là Tuệ Tinh Cảnh hay là Thiên Hà Cảnh, gặp được loại lợi khí cấp bậc Hắc Động căn bản không có một tia chống cự! Không cần tế vận, đặt tại đó chính là đại sát khí thiên nhiên, không phải Bảo khí lại không kém gì Bảo khí!

Chu Hằng phóng xuất ra linh lực, thu con lừa đen, Tiểu Hỏa còn có Liễu Thi Thi, tay kia thì dùng hắc kiếm mở đường, chặt đứt tơ nhện trước mặt, hiểm mà lại hiểm tránh khỏi lần sát kiếp này.

Mọi người đều trở xuống mặt đất, cứ như vậy đã chết 17 người, trong đó thậm chí có 6 cái là Tuệ Tinh Cảnh, còn có 1 người phía trước bán đấu giá nhận được Tử Vong Chi Vẫn.

Cái người này đã chết, tương đương đấu giá vừa rồi là lãng phí thời gian một cách vô ích. Tuy nhiên giờ khắc này, không ai còn có thể có tâm tình tiếp tục tiến hành một trận bán đấu giá mới. Bởi vì rung động ầm ầm vẫn còn tiếp tục!

Không chỉ là cung điện đang run rẩy, đỉnh không gian đã rung động, dường như không nhịn được muốn sụp đổ !

Ai cũng không biết sau khi sụp, sẽ có gì rơi xuống từ phía trên.

Đây chính là lăng mộ một vị Đại Đế, là nơi người chết an nghỉ, ngẫm lại cũng sẽ không có thứ tốt gì.

Đến tột cùng tại sao xuất hiện biến hóa như vậy?

Đáp án rất đơn giản, đại chấn động như vậy cũng chỉ có mấy vị Hắc Động Vương mới có thể làm ra!

Oanh!

Quả nhiên. Lại một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy 9 đạo nhân ảnh nhao nhao bay vụt, không sợ Thiên Tàm tơ nhện dầy đặc, đúng là 9 đại Hắc Động Vương Ma Long Đại Đế.

Chỉ là thần sắc mỗi người bọn hắn thận trọng, phảng phất như gặp phải đại nguy cơ.

- Cùng nhau trấn áp! Ma Long Đại Đế hét lớn một tiếng, song chưởng vung lên. Sau lưng xuất hiện một cái hắc động thật lớn, hai tay thì hiện ra một cái phù văn phức tạp đánh tới.

Vị tám vị Hắc Động Vương cũng đồng dạng mở ra hắc động, tay hiện phù văn, giống nhau trấn hướng về địa phương kia.

Xảy ra chuyện gì?

Xem bộ dáng chín vị Hắc Động Vương như lâm đại địch, dường như gặp địch nhân cường đại! Nhưng là cái địch nhân gì có thể làm cho bọn họ đều phải nghiêm nghị mà chống đỡ? Nên biết rằng chín người bọn họ liên thủ, ngay cả Hắc Động Hoàng đều có thể liều mạng !

- Bọn ngươi mau mau rời đi! Một Hắc Động Vương quay đầu lại quát. Uy thế mười phần.

Đế vương hạ lệnh, ai dám không theo?

Mọi người cũng không biết xảy ra chuyện gì, lại biết tất nhiên thập phần không ổn, nếu không chín vị Hắc Động Vương là đại nhân vật bực nào, cần liên thủ còn như lâm đại địch?

Bọn họ nhao nhao bắt đầu lui lại, mà 9 đại Hắc Động Vương hình thành 9 cái phù văn thì tạo thành một tấm cự võng, trấn đối với trong lòng đất, hóa thành một cái chuồng.

Xoạt!

Một đạo hàn quang lòe ra từ dưới lòng đất. Tạo thành một vòng tròn hình cung, thình thịch thình thịch thình thịch, 9 cái phù văn lập tức vỡ nát ở trong nháy mắt, thình thịch, một đạo thân ảnh đồng dạng phi bắn ra từ dưới lòng đất, trực tiếp va chạm vào trên đỉnh tầng nham thạch.

Mọi người một bên rút lui. Một bên đã phân tâm quan sát, thấy một màn như vậy cũng đều chấn kinh!

Lần này tổng cộng chín vị Hắc Động Vương đến đây!

Nhưng chín vị Hắc Động Vương này đã đồng loạt hiện thân, đạo nhân ảnh là ai? Đây là nhân vật cường đại như thế nào. Không ngờ có thể trảm phá chín vị Hắc Động Vương liên thủ hình thành trấn áp?

Thình thịch!
Lại một đạo hàn quang xẹt qua, đá vụn bay loạn, chỉ thấy đạo nhân ảnh kia đã bắn ra ngoài từ trong tầng nham thạch, trong tay nắm một thanh huyết đao chừng ba trượng, ngạo nghễ đứng thẳng!

Nhưng khi mọi người thấy rõ bộ dáng cường giả thần bí này, mỗi người không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

Căn bản không phải một người!

Một khối Bạch Cốt Khô Lâu!

Trong hai mắt của nó lóe tia chớp màu lam, thân hình cao lớn khôi ngô, hiển nhiên khi còn sống cũng tất nhiên là đại hán ngang tàng 7 xích, toàn thân xương trắng, sau lưng lại có một kiện áo choàng màu lửa đỏ, không gió tự động phần phật.

Chu Hằng thấy rõ, trên trán khối Bạch Cốt Khô Lâu này rõ ràng in một quả phù văn!

Đây là thi thể Lôi Vân Đại Đế!

Lại không biết sao lại thế này, thi thể hài cốt đã xảy ra biến dị, không ngờ linh trí ra đời, trở thành một khối Tử Linh!

- Tình huống không ổn a, Chu tiểu tử, chúng ta chạy! Hỏa Thần Lô kêu lên ở trong không gian đan điền.

- Sao lại thế này! Chu Hằng một bên chạy một bên hỏi.

- Lôi Vân Đại Đế thật là một thế hệ kiêu hùng, hắn đại khái ở thời điểm tấn công Hắc Động Đế cũng đã chuẩn bị thất bại, táng mình tại nơi chí âm chí hàn, một khi không thể phá, để cho mình hóa thân làm Tử Linh!

- Nhưng thiên địa huyền diệu há là hắn có thể nắm trong tay , Tử Linh là biến thành công , nhưng đã sớm không phải là thần trí của hắn, mà hoàn toàn là một người khác!

- Nó cũng tương đương với sinh linh nửa trời sanh đất dưỡng, khó khăn nhất chính là hình thành linh trí, nguyên bản vô tri vô giác, giống như ngu ngốc, nhưng chín tám vương đản này lại làm nó thức tỉnh!

- Sách sách sách, tử linh tu là tử vong chi đạo, đây chính là con đường giết chóc mạnh nhất, bổn tọa cấp một lời khuyên, mau chóng chạy!

Vô nghĩa, hắn đang sử toàn lực chạy !

Những người khác cho dù không biết lai lịch đầu Tử Linh này là gì, nhưng nhìn 9 đại Hắc Động Vương đều phải thận trọng mà chống đỡ, liền biết khối Bạch Cốt Khô Lâu này đến tột cùng có bao nhiêu nguy hiểm, người nào đều phát lực chạy vội.

- Ngươi, các ngươi... Đều phải... Chết! Bạch Cốt Khô Lâu phun ra một câu khô khốc, hoành đao trước ngực, lôi quang trong ánh mắt chớp động.

- Thật là lợi hại, Tử Linh này vốn là đại biểu cho tử vong, tu thành tử vong chi đạo, nhưng lại thừa kế một bộ phận lực lượng khi còn sống. Có hi vọng lại trở thành Hắc Động Hoàng, có một hắc động lôi hệ! Hỏa Thần Lô chậc chậc cả kinh kêu lên, dù sao nó không cần lo lắng vấn đề sinh tử, tự nhiên ung dung trấn định.

Oanh!

Bạch Cốt Khô Lâu đã phát động công kích, huy huyết đao chém trúng, giết hướng về 9 đại Hắc Động Vương.
9 đại Hắc Động Vương không thể không nghênh chiến, mỗi một người đều tế ra phù văn. Bản thân hắc động lại xoay tròn, tạo thành lốc xoáy cắn nuốt hết thảy.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai bên đại chiến, Bạch Cốt Khô Lâu vô cùng cường thế, một mình lại lực áp 9 đại Hắc Động Vương, nó là Tử Linh từ môi trường thiên địa sinh ra, trời sinh nắm giữ tử vong chi đạo. Cộng thêm có được bộ phận lực lượng Lôi Vân Đại Đế khi còn sống, còn có thể vận dụng lực lượng lôi hệ, chiến lực vô cùng kinh khủng.

Từng đạo quang ảnh màu máu đánh ra, đánh vào trên cung điện, cung điện băng diệt, đánh vào tầng nham thạch bốn phía, nham thạch tan vỡ. Đánh vào thân người chạy, bất kể là Thiên Hà Cảnh hay là Tuệ Tinh Cảnh, đều biến thành một cổ thây khô trong nháy mắt!

Đây cũng là lực lượng của tử vong!

Thình thịch!

Một tiếng vang thật lớn, tầng nham thạch đỉnh đầu ăn vô số đạo công kích, cuối cùng đạt tới cực hạn, toàn bộ sụp đổ xuống! Mà cùng theo là vô tận nước biển, lạnh như băng đến xương!

Nơi này... Chính là dưới băng nguyên, địa tầng dưới băng hải. Khi tầng nham thạch bị oanh phá, nước biển rót vào!

Dòng nước lạnh chen chúc lao xuống, tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía, thật nhiều người bị nước biển xông vào một chút lập tức hóa thành tượng băng, lại bị nham thạch trên đầu rơi đụng vào, trực tiếp biến thành ức vạn đạo mảnh vỡ băng tinh!

Ông!

Một vị Hắc Động Vương mở lớn phòng ngự, quát to: - Đi mau!

Mọi người gia tăng bước chân, rất nhanh đột phá từng gian cung điện, muốn thông qua truyền tống trận trở lại trên băng nguyên. Tuy rằng môi trường băng nguyên đồng dạng vô cùng ác liệt. Nhưng so với ở đây quả thực chính là thiên đường!

Ông! Ông! Ông!

Một người lại một người vọt vào truyền tống quang môn, biến mất, đúng lúc này, Tiểu Hỏa lại gâu một tiếng, đột nhiên giãy giụa từ trong lòng Chu Hằng, lủi cực nhanh, trong nháy mắt chạy tới xa xa.

- Tiểu Hỏa, trở về! Chu Hằng hét lớn.

- Làm sao bây giờ? Con lừa đen hỏi.

- Chờ! Chu Hằng không chút do dự, dù sao hắn còn có Hỏa Thần Lô có thể chống đỡ kỳ hàn, mà con lừa đen lại nắm Thuấn di phù văn, đủ để ứng phó nguy cơ trước mắt.

Lúc này Liễu Thi Thi đầy nghĩa khí , chẳng những không rời đi, càng không thúc giục hắn nhanh rời đi.

May mà, Tiểu Hỏa chỉ chạy một hồi liền trở về, vù 1 cái xông vào trong lòng Chu Hằng.

- Ngươi tiểu gia hỏa này, như thế nào còn dám chạy loạn! Chu Hằng vội vàng lại nhanh chân chạy như điên.

- Gâu! Gâu! Gâu! Tiểu Hỏa lắc lắc cái đuôi, miệng cũng nhổ ra một cái bình thuốc.

Chu Hằng nhận được, rõ ràng chính là Tử Vong Chi Vẫn !

- Ha ha ha! Tiểu tử kia thật đúng là có khả năng! Con lừa đen cười to.

- Xem ra theo ngươi học hỏng rồi, vì ưu đãi ngay cả mệnh cũng không cần! Chu Hằng lắc đầu.

- Phi, bổn tọa nào có lòng tham như vậy, ngươi cũng không nên nói xấu bổn tọa!

Trong lúc nói chuyện, bọn họ cũng chạy tới chỗ truyền tống quang môn, chỉ thấy Kim Hạo Thìn đứng ở đó, nhìn thấy bọn Chu Hằng đi tới, hắn lạnh lùng cười, một chân nhảy qua quang trong, phản thủ một quyền lại đánh tới quang môn.

Hiển nhiên, hắn sớm chờ , phải phá hư truyền tống trận, để Chu Hằng, Liễu Thi Thi chết ở chỗ này!

- Con lừa!

- Bổn tọa sớm có chuẩn bị! Con lừa đen bay vọt một cái, đánh ra phù văn giam cầm.

Động tác Kim Hạo Thìn lập tức hơi ngừng, hai người Chu Hằng một con lừa một con chó nhao nhao vọt vào truyền tống quang môn, thuận tiện tặng một chân đá vào trên người của Kim Hạo Thìn. Vừa mới, lúc này Kim Hạo Thìn cũng giãy ra từ trong phù văn giam cầm, quả đấm của hắn tiếp tục đánh tới quang môn, nhưng thân thể của chính mình bay hướng về bên ngoài.

- Chu Hằng, ta không tha cho ngươi! Khi truyền tống quang trận bắt đầu vỡ nát, vang lên thanh âm Kim Hạo Thìn phẫn nộ lại không cam lòng.

Chương 996: Hung uy

- Hưu! Cảnh tượng trước mắt biến thành một mảnh tuyết trắng. Gió lạnh gào thét, băng đóng ngàn dặm.

- Đúng là tự làm bậy không thể sống a! Con lừa đen làm ra vẻ ta đây nói.

- Cho nên nói, tốt nhất từ nay về sau ngươi nên hối cải đi, làm một con lừa mới, nếu không hắn chính là tấm gương của ngươi về sau! Chu Hằng nói đúng trọng tâm.

- Phi, bổn tọa là điềm lành thiên địa, chuyện ta làm đều là ý chỉ của thiên địa, như đại đạo buông xuống, như đích thân thiên địa tới!

Con lừa đen vô liêm sỉ nói.

- Lạnh chết ta mất, mau rời khỏi đây. Liễu Thi Thi lại thúc giục, nàng không biết vì sao Chu Hằng cùng con lừa đen cả ngày cứ tranh cãi nhau.

Trên băng nguyên, hơn hai trăm Tuệ Tinh Cảnh, Thiên Hà Cảnh đều chạy như điên, bọn họ đang phóng về một phương hướng. Lúc bọn họ chịu nhiều đau khổ, biết phiến băng nguyên này rất hung hiểm, cho nên hiện tại phải đồng tâm hiệp lực lại.

Cổ lực lượng này vô cùng cường đại, cho dù đám chim kia cũng không dám đến trêu chọc, về phần gấu trắng từ xa nhìn thấy đã bỏ chạy.

Không ai có hứng thú nói chuyện, chỉ muốn nhanh rời khỏi nơi quỷ quái này, từng người vùi đầu chạy đi.

Nhưng sau mười ngày, tình huống biến hóa.

Mặt đất bắt đầu kịch liệt run rẩy, băng nguyên nứt toác, hiện ra băng hải phía dưới, đây chính là hiểm địa ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng có thể bị mạt sát, bước sai một bước sẽ vạn kiếp bất phục.

Chẳng lẽ Hắc Động Vương đánh lên đây?

Rắc, rắc, rắc...!

Khe băng không ngừng mở rộng, tạo thành từng mảng băng dập dờn theo sóng băng hải, khiến cho mọi người càng phải cẩn thận hơn.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Họa vô đơn chí là không ngừng có cột nước từ dưới đáy biển phun lên, Thiên Hà Đế bị đụng trúng tuyệt đối bị đóng băng trong nháy mắt, trong lúc nhất thời chết thì không chết, nhưng nếu vì đó mà rơi vào trong nước biển thì tuyệt đối chết chắc.

Tử thương vô số!

Mọi người đều không dám giấu dốt. Nhao nhao tế ra pháp bảo, thủ đoạn bảo mệnh của mình, còn có ăn đan được gia tăng linh lực vận chuyển Bảo khí bậc cao.

Chu Hằng cũng không dám khinh thường, Hỏa Thần Lô phun ra từng đạo Hỏa Long, khu trừ sạch sẽ hàn khí. Tiểu Hỏa, con lừa đen, Liễu Thi Thi cũng không cần vận chuyển linh lực phòng ngự.

- Cái bếp lò này đúng là bất phàm nha! Liễu Thi Thi khen, nàng nghĩ đây nhất định là Bảo khí Hồng Nguyệt thường dùng, sau khi săn sóc ân cần trường kỳ đã thông linh, bởi vậy khi ban cho Chu Hằng sử dụng có thể phát huy ra lực lượng siêu phàm.

- Đúng thế, nếu bổn tọa có thể phát huy ra toàn bộ uy lực, trong nháy mắt có thể hóa hơi toàn bộ băng nguyên này. Hỏa Thần Lô đắc ý dùng thần thức dao động nói.

Liễu Thi Thi không khỏi kinh ngạc. Mặc dù nói Bảo khí có linh, nhưng linh này chính là ngụy linh trí do trận văn tụ tập linh khí thiên địa hình thành, chỉ có ý thức bảo vệ, cùng với năng lực chấp hành trận văn nguyên thủy nhất, hoàn toàn không thể xưng là sinh linh.

Nhưng cái bếp lò này nói lại đầy mùi đê tiện, nói nó là một món bảo khí, không bằng nói nó là sinh mệnh ẩn giấu ở trong Bảo khí thì hơn.

Đây là tự nhiên. Thái Dương Tinh Kim đời trước cũng đã tạo thành sinh mệnh chân chính, ý thức thủy chung chưa bị mai một, bởi vậy Hỏa Thần Lô có thể coi như là sinh linh ngũ hành hình lô.

- Chỉ là Bảo khí cấp Hắc Động, có gì mà đắc ý, sau này Lư đại gia chính là cường giả cấp Hỗn Độn, bỏ xa ngươi 9 con phố đấy! Tên đê tiện khác cũng không cam lòng yếu thế nói.

Hỏa Thần Lô lập tức ỉu xìu, ngay cả chủ nhân chế tạo nó cũng chỉ là Chân Quân 9 động, tự nhiên không có tư cách so sánh với con lừa đen nhất định có thể tiến vào Hỗn Độn Cảnh.

- Hỗn Độn Cảnh gì? Liễu Thi Thi mờ mịt hỏi. Nghe lời này của con lừa đen, dường như Hỗn Độn Cảnh càng lợi hại hơn Hắc Động Cảnh, nhưng mà thế gian còn có tầng thứ Hỗn Độn Cảnh này sao?

- Bọn chúng nói bậy, ngươi tin chúng làm gì. Chu Hằng chạy như điên, băng nguyên này cũng không thể tạo thành uy hiếp quá lớn với hắn, nhưng mà nếu 10 đại Hắc Động Vương thật giết ra ngoài, vậy chỉ cần dư ba cũng đủ lấy mạng hắn rồi!

Thình thịch!
Một tiếng trầm đục vang lên, băng nguyên xuất hiện một cái động lớn, nước biển cuồn cuộn chảy xuống, từng bóng người phóng ra. Từng người đứng ngạo nghễ trên bầu trời, sau lưng có hắc động mở ra, môi trường ác liệt căn bản không thể ảnh hưởng được bọn họ, nhưng bọn họ ai cũng đều chật vật, đều bị thương, thậm chí có mấy người còn thiếu tay cụt chân!

Đúng là 9 đại Hắc Động Vương đám người Ma Long Đại Đế!

Trong đó, Thiết Hùng Đại Đế nách còn kẹp Kim Hạo Thìn.

- Đúng là người tốt sống không lâu, người xấu sống ngàn năm, tên này không ngờ không chết! Liễu Thi Thi thè lưỡi nói.

- Nói vị hôn phu của mình như vậy có chút không thích hợp à.

- Ngươi quản ta!

Mọi người thấy 9 đại Hắc Động Vương, không tự chủ được đều dừng bước. Chẳng lẽ, Bạch Cốt Khô Lâu kia đã bị tiêu diệt? Thình thịch!

Lại một tiếng nổ lớn truyền tới phá vỡ suy tưởng của mọi người, Bạch Cốt Khô Lâu dùng tư thái càng cuồng bạo hơn phá băng mà ra, toàn thân bao phủ trong huyết quang, uy thế mạnh hơn vài phần.

- Máu thịt của các ngươi chính là lực lượng của ta! Nó dùng thanh âm khàn khàn nói, tuy rằng vô cùng khó nghe, nhưng lại rất thật, không còn bi bô như trẻ con tập nói lúc trước.

Điều này có nghĩa là trí tuệ của nó đang nhanh chóng trưởng thành!

Ông, nó mở ra hắc động, tạo thành một quả cầu màu máu bao bọc toàn bộ 9 đại Hắc Động Vương vào trong. Nhưng trong nháy mắt quang cầu hình thành, Thiết Hùng Đại Đế đã kịp vung tay ném Kim Hạo Thìn ra trước khi nó kịp khép lại.

Chiến đấu kế tiếp vô cùng hung hiểm, nói không chừng 9 đại Hắc Động Vương đều phải hãm thân, Thiết Hùng Đại Đế tự nhiên không nguyện ý giữ con trai độc nhất của mình ở lại nơi hung hiểm như vậy.

- Cha... Kim Hạo Thìn kêu to, hắn có dự cảm bất an. Oanh!

Nhưng hắn bất lực, chiến đấu đã diễn ra, Bạch Cốt Khô Lâu thi triển hết lực lượng tử vong giết tới 9 đại Hắc Động Vương. Hắc động của nó có thể cắn nuốt hết thảy sinh linh, chuyển hóa thành lực lượng của tử vong, gia tăng chiến lực của nó.

Nó từ nhỏ đã người phát ngôn của tử vong!

- Đi! Đi! Đi!

Mọi người đều lớn tiếng kêu lên, khối Bạch Cốt Khô Lâu này quá cường đại, cho dù 9 Hắc Động Vương liên thủ cũng bị đánh cho đứt tay cụt chân, nói không chừng sẽ có một vài vị, thậm chí Hắc Động Vương ngã xuống!

Bọn họ phải nhanh chóng thông báo tin tức, có thể thì nhanh chóng rời khỏi Bách Long Tinh, nơi này quá nguy hiểm!Sau khi Kim Hạo Thìn gào thét một hồi, ánh mắt đảo qua thấy được đám người Chu Hằng, trong ánh mắt lập tức lộ ra vẻ sợ hãi.

Chỗ dựa lớn nhất của hắn chính là lão tử mình, đường đường là Hắc Động Vương đủ để trấn áp hết thảy!

Nhưng mà ai lại nghĩ tới, đi ra tìm cái cổ mộ này không ngờ lại kinh động một đầu Tử Linh vô cùng cường đại, cho dù Hắc Động Vương cũng rất có khả năng bị ngã xuống! Nếu không phải như thế, tại sao lão tử hắn phải ném hắn ra ngoài?

Đó là vì Thiết Hùng Đại Đế cũng không thể cam đoan bảo đảm an toàn được cho hắn.

Nếu lão tử hắn ngủm, hắn thì tính là cái gì?

Bất quá là Thiên Hà Đế thiên phú cao một chút mà thôi!

Thậm chí, cũng không thiếu người mong hắn chết!

Bởi vì chỉ khi hắn chết, những huynh đệ của phụ thân mới có thể cạnh tranh ngôi vị hoàng đế, bằng không trên danh phận hắn chính là quốc chủ của đế quốc tương lai, có rất nhiều đại thần, Tướng quân nghe hắn hiệu lệnh, cho dù chỉ là trên danh nghĩa.

Hắn phải lập tức trở về bố trí trước, thậm chí giết một vài thúc thúc, bá bá củng cố hoàng quyền của mình.

Hưu, Kim Hạo Thìn lập tức phóng lên, chọn phương hướng khác với mọi người cấp tốc vọt đi.

- Không thể bỏ qua hắn! Con lừa đen lập tức kêu lên.

- Ta đúng là có ý đó! Chu Hằng cũng bay lên đuổi theo Kim Hạo Thìn.

Luận tốc độ, Kim Hạo Thìn có Thiên Hà, có được thân pháp cao hơn, nhất định phải nhanh hơn Chu Hằng. Nhưng nơi này chính là băng nguyên, nơi nơi đều là tử địa, cản trở tốc độ Kim Hạo Thìn rất nhiều.

Nhìn lại Chu Hằng, hắn có Hỏa Thần Lô hóa giải hàn khí, nơi này và ngoại giới với hắn cũng không khác gì nhau.

Kể từ đó, tốc độ Chu Hằng chẳng những không kém Kim Hạo Thìn, ngược lại còn hơn xa!

Nhưng ngay từ đầu Chu Hằng cũng không phát huy ra tốc độ cao, mà đợi khi rời xa chiến đoàn 9 đại Hắc Động Vương và Bạch Cốt Khô Lâu, lúc này mới phát lực, đuổi sát Kim Hạo Thìn.

Kim Hạo Thìn đã thấy qua uy lực một kiếm của Chu Hằng, cũng biết lực phòng ngự của đối phương ngay cả lực lượng cấp Tuệ Tinh cũng không thể oanh phá, nào dám để hắn đuổi kịp?

Hắn cắn răng, phát động huyết mạch lực, biến thành một đầu Hắc Kim Hùng khổng lồ, lắc mông mông cái chạy đi cực nhanh. Thân thể thay đổi, lực phòng ngự của hắn cũng tăng mạnh, dựa vào thân thể chống đỡ được hàn khí và phong nhận.

Bởi vì không cần phân tâm phòng ngự, tốc độ của hắn lập tức tăng mạnh, trong nháy mắt đã kéo dài khoảng cách với Chu Hằng.

Chỉ là tốc độ Chu Hằng tuy rằng không sánh bằng hắn, nhưng mà lại có Ngũ Hành Phù Văn phụ trợ cho nên cũng không kém nhiều lắm, khoảng cách song phương bị kéo dãn, nhưng cũng không đủ để hắn thoát khỏi Chu Hằng.

Quay đầu lại chiến một trận? Nói giỡn, hắn nào dám! - Chu Hằng, ngươi đuổi theo ta là có ý gì? Kim Hạo Thìn vừa chạy vừa la lớn.

- Vô nghĩa, ngươi mấy lần ám toán ta, chẳng lẽ còn muốn ta phát thiện tâm? Chu Hằng phẫn nộ quát, vừa lấy ra Lạc Nhật Cung, thần thức phong tỏa Kim Hạo Thìn, mũi tên bắn ra!

Phốc!

Lạc Nhật Cung tiễn phát liền tới, hoàn toàn không thấy khoảng cách không gian, trong tiếng nổ nặng nề, mũi tên bắn trúng hậu tâm Kim Hạo Thìn, nhưng không thể bắn thủng da dày thịt chắc hiện tại của hắn, nhưng mà lực lượng cường đại vẫn đánh cho Kim Hạo Thìn lảo đảo.

Đáng tiếc a, thực lực Chu Hằng vẫn quá yếu, không thể phát huy ra uy lực Bảo khí cấp Hỗn Độn này, nếu không một tên kia, Kim Hạo Thìn đã sớm chết mấy trăm lần rồi! Nhưng Bảo khí Hỗn Độn Cảnh dù sao cũng là Bảo khí cấp Hỗn Độn, hoàn toàn không nhìn khoảng cách không gian, trực tiếp bắn trúng mục tiêu, chuyện này cũng không phải dễ chịu!

Cho dù bây giờ Kim Hạo Thìn lực phòng ngự kinh người, tuy nhiên hắn vẫn bị bắn cho đau đớn gào lên.

- Đáng tiếc cách quá xa, phù văn giam cầm của bổn tọa không đánh tới. Con lừa đen túm quần áo Chu Hằng, bay phần phật giống như lá cờ, nó vỗ chân một cái nói: - Chu tiểu tử, bắn bi của tên tiểu tử kia, bổn tọa cũng không tin hắn có thể tu luyện được ở nơi đó. - - - - - oOo- - - - -

Chương 997: So của

Con lừa đen nói không nhỏ, chẳng những Chu Hằng, Liễu Thi Thi nghe được rõ ràng, cho dù Kim Hạo Thìn ở cách đó rất xa cũng nghe không sót một chữ!

Đúng là một con lừa đê tiện ác độc!

Kim Hạo Thìn thiếu chút nữa không được nhịn quay lại làm thịt con lừa này trước! Nhưng mà chết vì một con lừa đen, như vậy không khỏi quá uổng. Hắn tiếp tục chạy như điên, Liễu Thi Thi đã là kình địch, huống chi còn có một Chu Hằng, và một con lừa đen kỳ quái.

Một người một lừa này cảnh giới cũng không cao, nhưng mà một người lại có thể chém ra kiếm thức kinh khủng, còn lại thì có thể giam cầm địch nhân, rất khó đối phó.

Lấy một địch ba, hắn tất bại! Nhưng mà ai bảo hắn không còn hộ vệ, nếu không có một vị cường giả Tuệ Tinh tọa trấn, hiện tại hắn cũng không đến mức giống như chó nhà có tang!

Đúng, chính là chó nhà có tang!

Kim Hạo Thìn mặt xanh mét, hắn chưa từng nghĩ tới, không ngờ có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh này, nhưng mà hắn cũng không dám chậm chân, nếu chậm lại rất có thể hắn bỏ mạng ở đây.

Nếu như phụ thân của hắn cũng ngã xuống ở đây, vậy thúc thúc bá bá của hắn tuyệt không báo thù cho hắn, nhiều nhất chỉ kêu khổ hai tiếng.

Đối với Thiết Hùng Đại Đế, Kim Hạo Thìn có một loại dự cảm không lành.

Chu Hằng giương cung bắn ra, nhưng lần này biến thành Liễu Thi Thi mang theo hắn, con lừa đen và Tiểu Hỏa chạy như điên, dù sao tu vi cao, tốc độ nhanh hơn, Chu Hằng cũng không chết vì sĩ diện.

Hưu hưu hưu! Từng tên bắn ra, cho dù Kim Hạo Thìn không bị trọng thương, cũng không mất mạng, nhưng mà Bảo khí cấp Hỗn Độn nào có thể xem nhẹ?

Quan trọng là, hiện tại tu vi Chu Hằng cũng không phải như lúc săn bắn.

Hắn của ban đầu, mới chỉ là Tinh Thần Cảnh đại viên mãn, mà bây giờ thì sao? Trong cơ thể số lượng thiên hà sắp đạt tới 200 đạo, lực lượng mạnh hơn lúc trước đâu chỉ một vạn lần? Tuy rằng như vậy vẫn không thể kích phát uy lực của Lạc Nhật Cung, nhưng mà uy lực phóng đại gấp trăm lần thì hoàn toàn không thành vấn đề!

Tên bắn ra khiến cho Kim Hạo Thìn chật vật không chịu nổi, không ngừng lảo đảo, tốc độ không chậm nhưng mà lại qua trái qua phải liên tục, cho nên đường cũng dài hơn nhiều, bị Liễu Thi Thi từng chút kéo gần khoảng cách.

- Liễu Thi Thi, con tiện nhân ngươi, ta tự hỏi chưa bao giờ bạc đãi ngươi, ngươi lại muốn dồn ta vào chỗ chết, tâm địa ngươi quá độc ác. Kim Hạo Thìn kêu lên. Nếu không phải Liễu Thi Thi hỗ trợ, hắn và Chu Hằng sẽ cách nhau xa rồi, mà không phải giống như bây giờ.

- Ngươi ép ta gả cho ngươi, còn không đáng chết? Liễu Thi Thi mày liễu dựng lên, giận dữ vô cùng.

- Đó là chủ ý của trưởng bối hai bên, không phải do ta có thể thay đổi! Kim Hạo Thìn hiện tại cũng chỉ hy vọng đả động được Liễu Thi Thi. Nếu không không bao lâu nữa hắn sẽ bị đuổi kịp, đến lúc đó chỉ còn cách liều chết chiến một trận.

- Hừ, nếu không có ngươi tác động, sự tình sao phát triển như thế? Liễu Thi Thi lại không bị lay động, thực ra nàng và phụ thân không biết đã kháng nghị bao nhiêu lần rồi, nhưng mà Thành Thân Vương luôn nói Kim Hạo Thìn nhất kiến chung tình với nàng, không phải nàng thì không cưới. Căn bản không bỏ được.

- Đi! Chu Hằng lại bắn ra một tên, thình thịch, Kim Hạo Thìn bị trúng tên, lăn trên đất mười mấy vòng. Bị Lạc Nhật Cung liên tục oanh kích, đối phương cũng không thể làm như không có việc gì.

- Con lừa! - Hiểu rồi!

Con lừa đen mở ra hai vó, đánh ra phù văn giam cầm, Kim Hạo Thìn vừa mới bò dậy, đang muốn chay đị lại phát hiện không thể động đậy.

Đúng lúc này, Chu Hằng cùng Liễu Thi Thi đồng loạt giết tới.

- Ha ha ha! Đánh thì đánh, bổn hoàng tử sợ các ngươi sao? Kim Hạo Thìn hai mắt đỏ rực, nếu trốn không thoát thì đánh một trận vậy.

- Không sợ tại sao ngươi phải chạy chứ? Con lừa đen ra vẻ không hiểu nói.

- Đi tìm chết đi! Kim Hạo Thìn vừa nhìn thấy con lừa đê tiện, lập tức nhớ tới chủ ý lúc trước của nó, một chưởng vung ra đánh tới nó. Lực lượng hùng hồn kích chấn, tuyết ngừng rơi, đủ thấy một kích này uy mãnh bao nhiêu?

Con lừa đen vội vàng bỏ chạy, la lớn: - Cũng không phải Lư đại gia ta ngủ với vợ ngươi à. Có oán báo oán, có cừu báo cừu, ngươi nhìn chằm chằm bổn tọa để làm gì?

Nghe lời này, Kim Hạo Thìn càng tức giận hơn, gào lên liên tục, hai tay loạn vũ, hoàn toàn trở thành một con gấu điên.Chu Hằng tế ra hắc kiếm đón đỡ, từ lúc Kim Hạo Thìn ra tay với hắn ở băng nguyên thì đã quyết định giữa hai người tất sẽ có một phải chết rồi!

Không cần gì vô nghĩa, một chữ, giết!

Nhìn thấy hắc kiếm, đồng tử Kim Hạo Thìn không khỏi co rút, hắn biết thanh bảo kiếm này vô kiên bất tồi, khi ở trong cổ mộ, thanh kiếm này chém rớt đầu tượng chó đá!

Hắn tự hỏi dù mình kích hoạt huyết mạch, nhưng phòng ngự nhiều nhất cũng chỉ mạnh hơn đầu chó đá kia một bậc mà thôi, tuyệt đối không đỡ được một kiếm này của Chu Hằng! Ông!

Đỉnh đầu hắn hiện lên một tử lệnh bài màu đen, một mặt viết chữ Hùng, một mặt viết chữ Phách, đều lưu chuyển khí tức vương giả tang thương.

Oanh, khí thế trấn áp, Liễu Thi Thi mặt trắng nhợt, thiếu chút nữa phủ phục xuống đất.

Đây là Bảo khí Thiết Hùng Đại Đế đặc biệt chế tạo cho con mình, bản thân nó là một kiện Bảo khí cấp Tuệ Tinh bậc cao, hắn lại phí hết tâm huyết gia trì lên hai cái phù văn, có thể dễ dàng kích hoạt uy lực Bảo khí, đạt tới hiệu quả tương tự với cấm khí.

Công trình như thế với Hắc Động Vương đều là tiêu hao cực lớn, đủ thấy Thiết Hùng Đại Đế yêu thương đứa con trai này cỡ nào.

Liễu Thi Thi vội vàng tế Bát Diện Linh Lung Tháp ra, nó tuy rằng cũng là Bảo khí cấp Tuệ Tinh bậc cao, nhưng một được Tuệ Tinh Đế săn sóc ân cần, một lại được Hắc Động Vương gia cố phù văn, đặt vào tay hai Thiên Hà Đế, hiệu quả hoàn toàn khác nhau!

Kim Hạo Thìn đủ thực lực để khiến Huyền Kim Lệnh này phát huy ra uy lực Tuệ Tinh Hoàng, mà Liễu Thi Thi chỉ có thể phát huy Bát Diện Linh Lung Tháp ra uy lực chuẩn Tuệ Tinh Cảnh!

Tuy nhiên chỉ dùng chống lại cỗ áp lực kia là đủ rồi, dù sao cũng không phải là Hắc Động Vương đích thân tới.

- Trấn chết cho bổn hoàng tử! Kim Hạo Thìn hét lớn một tiếng, đây chính là con bài chưa lật bảo mệnh của hắn, trong tiếng hét vang, Huyền Kim Lệnh bắn ra một cột sáng vọt tới Chu Hằng.

Ông, Hỏa Thần Lô run lên, 10 điều Hỏa Long xoay tròn tiến về phía cột sáng.

Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!

Cột sáng trào lên, Hỏa Long liên tục bị nổ nát, quang trụ đánh tới trước người Chu Hằng, Chu Hằng mở ra Ngũ Hành Phù Văn cản lại.
Chu Hằng tuy rằng tu vi tiến nhanh, nhưng vẫn không có biện pháp khiến Hỏa Thần Lô phát huy ra uy lực cấp Tuệ Tinh Cảnh, gặp công kích Tuệ Tinh Hoàng, Hỏa Thần Lô tự nhiên bị đánh tan, nhưng 10 điều Hỏa Long ngăn cản vẫn làm suy yếu uy lực Huyền Kim Lệnh rất nhiều, Chu Hằng miễn cưỡng có thể chịu được một kích này.

- Phốc! Chu Hằng quay đầu ói ra một ngụm máu tươi, ngay cả như vậy hắn cũng bị thương. Hắn cao giọng cười to, khinh thường nói:

- Chẳng qua cũng thế!

Kim Hạo Thìn giận dữ, tiểu tử này lại dám bôi nhọ phụ thân hắn! Nhưng mà trên thực tế, Chu Hằng đúng là dựa vào lực lượng của mình tiếp nhận một kích này, dùng lực lượng bản thân hắn kích phát Hỏa Thần Lô, không giống hắn, chỉ dựa vào lực lượng phụ thân lưu lại đánh ra công kích cấp bậc Tuệ Tinh Hoàng.

Chuyện này tương đương với hắn và Thiết Hùng Đại Đế liên thủ cũng không thể làm gì được Chu Hằng!

- Cuồng vọng! Kim Hạo Thìn tiếp tục công kích, Huyền Kim Lệnh phát sáng tỏa ra bốn phía, bản thân hắn cũng khai hỏa toàn bộ chiến lực giết tới Chu Hằng, hắn cũng buông bỏ cố kỵ, nhất định phải trấn giết Chu Hằng tại đương trường.

- Định! Con lừa đen triển khai phù văn giam cầm, đối với địch nhân căn bản không cần nói quy củ gì, phải nhanh làm thịt hắn, vạn nhất đầu Bạch Cốt Khô Lâu kia lại giết ra thì sao đây.

Bất quá lần này Kim Hạo Thìn có Bảo khí thủ hộ, phù văn giam cầm tuy rằng mở ra, nhưng không thể vây được hắn lại, lập tức bị ánh sáng Huyền Kim Lệnh đánh tan.

- Ha ha ha ha, ta có Bảo khí nơi tay, các ngươi làm gì được ta? Kim Hạo Thìn cười to, hắn luôn luôn cố kỵ Chu Hằng, sợ đầu sợ đuôi, không nghĩ tới bất cứ giá nào chiến một trận, mới phát hiện đối phương cũng không đáng sợ như mình nghĩ.

Nếu hắn sớm dũng mãnh thẳng tiến, như vậy ở trên băng nguyên đã có cơ hội giết chết Chu Hằng, nhưng bây giờ? Không được!

Trước không nói gì khác, chỉ là Tinh Thạch Nguyên Dịch có thể khiến hắn tuyệt vọng!

Chu Hằng lộ ra nụ cười kỳ quái nói: - Muốn so ai nhiều Bảo khí không? Đến!

Hắn thúc dục thần niệm, ong ong ông, từng món Bảo khí một từ trong cơ thể trồi lên.

Tay phải chấp hắc kiếm, đỉnh đầu dập dờn Hỏa Thần Lô, một đạo thần niệm điều khiển Lạc Nhật Cung kéo căng dây, một đạo thần niệm điều khiển Càn Khôn Quyển lưu chuyển, cuối cùng dùng một đạo thần niệm khống chế Bích Xà Hồn mê hoặc lòng người.

Thấp nhất đều là Bảo khí cấp Hắc Động, thậm chí còn có hai kiện cấp Hỗn Độn! Của cái như vậy, cho dù Chân Quân 9 động thấy cũng phải thè lưỡi mặc cảm, huống chi là con trai của Hắc Động Vương.

Kim Hạo Thìn quả thật không có khả năng nhận được 5 món Bảo khí bậc cao này, nhưng mà hắn có thể cảm ứng được khí linh khối Huyền Kim Lệnh trên đỉnh đầu đang run rẩy, chứng tỏ đó là Bảo khí càng đáng sợ hơn.

Không phải một kiện hai kiện, mà là 5 kiện!

Có thể khiến cho Bảo khí cấp Tuệ Tinh run rẩy sợ hãi, vậy chỉ có thể là cấp Hắc Động! Nhưng... tận 5 món!

Kim Hạo Thìn mắt muốn phun lửa, ngay cả phụ thân cũng không có một kiện Bảo khí cấp Hắc Động a! Tên này đã có 5 món! Loại này xa xỉ cỡ nào, lãng phí cỡ nào?

Dựa lực lượng của Chu Hằng đương nhiên không có khả năng nhận được nhiều Bảo khí cấp Hắc Động như vậy, nhất định là Hồng Nguyệt ban cho hắn! Vì sao? Vì cái sao Hắc Động Vương xinh đẹp tuyệt thế như vậy lại đi coi trọng một tên võ giả vừa bước vào Thiên Hà Cảnh chưa được bao lâu? Vì sao lại không phải hắn? Thiên tư của hắn cũng không kém Chu Hằng, cũng có huyết mạch Thần thú, thân thế, cảnh giới điểm nào mà yếu hơn Chu Hằng chứ?

- Ngươi mạnh hơn ta sao? Chu Hằng tươi cười, ông, hắn phóng xuất ra tinh tú đầy trời, còn có gần 200 đạo thiên hà. - Phốc!

- Vạn, vạn viên tinh tú!

Kim Hạo Thìn và Liễu Thi Thi đều phụt ra, vô cùng khiếp sợ.

9999 viên tinh tú là đại viên mãn, đây là cực hạn! Đạt tới vạn tinh? Nói đùa, trong lịch sử Bách Long Tinh không biết bao nhiêu ức năm, nhiều nhất cũng chỉ có một vị thiên tài vô hạn tiếp cận tới đại viên mãn cảnh, nhưng vẫn kém 12 viên tinh tú à!

Ngay cả như vậy, hắn đã được xưng là người mạnh nhất trên lịch sử Bách Long Tinh rồi, cuối cùng trở thành Hắc Động Đế, thậm chí còn có khả năng tạo thành ba cái hắc động trở lên, chuyện này không người nào có thể biết! Nhưng mà mọi người đều có chung nhận định, đó chính là cơ sở càng kiên cố, thành tựu ngày sau càng cao! Vạn viên tinh tú, chưa từng thấy! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau