KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 986 - Chương 990

Chương 988: Bị cướp ngược

Nhìn thấy bên trong cung điện này có 36 món Bảo khí Thiên Hà Cảnh, ánh mắt mọi người đều đỏ lên.

Loại Bảo khí cấp bậc này, mỗi một món đều là vô giá!

Nhưng lại không có một cường giả cấp Tuệ Tinh nào dừng lại, mà vội nhấc chân chạy về phía tòa cung điện thứ ba - hai tòa cung điện trước đặt Bảo khí cấp Tinh Thần, cấp Thiên Hà, chiếu theo tính toán này, trong gian cung điện thứ ba còn không phải sẽ để Bảo khí cấp Tuệ Tinh?

Bảo khí cấp Tuệ Tinh!

Ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không nhịn được rung động cõi lòng, tự nhiên không nhìn những Bảo khí cấp Thiên Hà ở trước mặt.

Bọn họ vừa đi, các tiểu bối Thiên Hà Cảnh tự nhiên cũng hùa đi theo, muốn đi xem thử. Đương nhiên cũng không thiếu người lựa chọn lưu lại, cố gắng tháo dỡ cấm chế trên Bảo khí, nếu như lấy được một món, hành trình cổ mộ lần này cũng đáng giá!

Chu Hằng lại lui ra khỏi cung điện thứ hai, có thể tưởng tượng, khẳng định là ở cung điện thứ ba cũng có Thạch Tượng tộc trấn giữ. Ấn theo hình tượng heo và chó trước sau, cùng với nơi này có tổng cộng 12 tòa cung điện mà phán đoán, như vậy ước chừng cung điện thứ ba hẳn là tượng đá gà.

Mặc kệ là hình tượng gì, thực lực đều như nhau, đủ cho những cường giả cấp Tuệ Tinh lãnh trọn.

Chu Hằng đi tới bên cạnh thi thể hai con chó đá, bắt đầu moi ra Tinh Thạch Nguyên Dịch.

Tiểu Hỏa cực không thích hai con này, há miệng cắn mạnh vào hai tượng đá, vừa quẩy đầu như muốn xé ra một miếng thịt. Chỉ là dù cho nó có là thần thú thiên địa, nhưng dù sao cũng chỉ mới Thiên Hà Cảnh, còn chưa chân chính trưởng thành, không thể làm gì được hai con chó đá này.

Con lừa đen thì nhìn chằm chằm một bên, vừa chảy nước miếng, nó đã biết chỗ tốt của Tinh Thạch Nguyên Dịch.

- Quả nhiên, vừa rồi ngươi có được phòng ngự như vậy, có liên quan tới hai pho tượng đá này! Lúc Chu Hằng lấy ra một trái tim thủy tinh, giọng của Liễu Thi Thi đột nhiên vang lên.

Chu Hằng thở dài, nói với con lừa: - Chúng ta có nên giết người diệt khẩu không đây?

- Nên, đương nhiên nên! Con lừa đen làm dáng khoát tay, xoay cái mông mặc váy, bên trong còn mặc quần lót vàng, vô cùng phong tao.

Liễu Thi Thi vội vàng giơ hai tay lên, cười nói: - Diệt khẩu còn phải tìm chỗ vứt xác rất rắc rối, không bằng ngươi lấy ta đi, về sau cũng chỉ thêm một đôi đũa trên bàn, hơn nữa, người ta còn có thể ấm giường mà!

Nữ nhân này thật đúng là to gan đáo để!

Chu Hằng bĩu môi, nói: - Con lừa, ngươi muốn lấy không?

- Quá xấu, ít nhất phải đạt đến cấp bậc đại tiểu ma nữ, bổn tọa mới có thể cân nhắc một chút! Con lừa đen kiêu ngạo nói.

- Cô nghe rồi đó, ngay cả con lừa cũng ghét bỏ cô, xem ra cô không gả được, vẫn đi về tìm vị hôn phu lông lá xồm xoàm kia đi! Chu Hằng nói với Liễu Thi Thi.

- Người ta vốn đã không định gả cho con lừa kia! Liễu Thi Thi đi đến bên cạnh Chu Hằng, đưa tay muốn lấy trái tim thủy tinh kia, nhưng Chu Hằng lập tức rụt tay giấu đằng sau, làm nàng bắt hụt.

Nữ nhân nóng bỏng này liền dẫu môi lên, làm nũng: - Hằng ca ca, đừng nhỏ mọn như thế mà!

Nhỏ mọn?

Nói nhảm, đây là tinh hoa của một con sinh linh ngũ hành, tuy rằng không thể gia tăng tu vi, nhưng có thể dùng để hộ mệnh, quý giá cỡ nào?

Chu Hằng lùi một bước, nhưng Liễu Thi Thi lại tiến lên hai bước, thân thể nóng bỏng lồi lõm sắp dính lên người Chu Hằng, khuôn mặt quyến rũ xinh xắn chỉ cách hắn hai tấc, môi đỏ mọng nóng cháy, mắt quyến rũ như hồ xuân, câu dẫn hồn người.

- Nè nè nè, vị hôn phu cùng cha chồng tương lai của cô đều ở đây, cô không sợ bị bắt nhốt lồng heo hay sao?

Chu Hằng không ngừng biến ảo hai tay, không cho Liễu Thi Thi cướp lấy trái tim thủy tinh kia.

- Bổn quận chúa đã bất chấp mọi giá chủ động tìm tới ngươi, ngươi là đại nam nhân sao mà không có một chút can đảm nào! Liễu Thi Thi hừ nói, nhưng hai tay vẫn chộp về phía trái tim thủy tinh kia.

Bọn họ đều là đại cao thủ, căn bản không cần dùng mắt nhìn, thần thức tự nhiên có thể quét rõ ràng.

- Đúng thế, ta không có can đảm, cô cũng đừng nhìn trúng ta nữa! Chu Hằng không ngừng lùi lại, chỉ là trình tự linh lực của hắn kém quá xa Liễu Thi Thi là Thiên Hà Đế đỉnh phong, không sử dụng Hỏa Thần Lô, Lăng Thiên Cửu Thức, hắn quả thật không phải đối thủ của Liễu Thi Thi!

Dù sao, Liễu Thi Thi cũng là bá chủ Vương giả trong võ, có thiên phú kiệt xuất trên võ đạo.- Bổn quận chúa đã coi trọng ngươi, ngươi không theo cũng phải theo!" Liễu Thi Thi rất dã man nói, nàng đã bức Chu Hằng vào góc chết, có thể lập tức thành công.

- Ngươi đang muốn bá vương ngạnh cung?

- Vậy thì thế nào?

- Con lừa! Chu Hằng quát lớn.

Con lừa đen ngáp một tiếng, lầm bẩm:

- Bổn tọa còn tưởng đôi cẩu nam nữ này sắp củi khô bắt lửa một trận, đang chuẩn bị đi ra, miễn cho thấy hình ảnh ghê tởm mà mắt mọc gai!

- Con lừa, ngươi đang nói gì?

- Không có gì, chỉ là đột nhiên nhớ tới một đôi gian phu dâm phụ! Con lừa đen giơ hai vó lên, đánh ra một cái phù văn giam cầm, thân hình Liễu Thi Thi lập tức khựng lại.

Chu Hằng thoát thân đi ra, ném trái tim thủy tinh trong tay về phía con lừa đen.

Hắn không định đưa loại chí bảo phòng ngự cho Tiểu Hỏa, bởi vì Tiểu Hỏa vốn là thần thú thiên địa, lợi hại nhất chính là da dày thịt chắc, lúc trước còn là Minh Tiên đã có thể chống đỡ được Tinh Thần Vương đánh trúng nhiều lần, cho nó hoàn toàn là lãng phí.

- Hằng ca ca, ngươi thật là nhẫn tâm! Liễu Thi Thi u uất nói, phù văn giam cầm cũng không thể giam nàng được bao lâu.

Chu Hằng không để ý tới nàng, tiếp tục rạch con chó đá khác lấy ra Tinh Thạch Nguyên Dịch, nhưng cắt một hồi, hắn lại hỏi: - Sao cô lại hoài nghi ta?

- Còn không rõ ràng hay sao, lúc trước tầng màu xám trên người ngươi hoàn toàn không khác gì con yêu thú đá này, nếu những yêu thú này có thể biến thành heo thành chó, có biến thành người cũng không có gì không được! Liễu Thi Thi che miệng cười nói.

Chu Hằng hiểu, Liễu Thi Thi cố ý nói hắn ngang như heo chó, đủ thấy con nhỏ này rất thù dai, hắn nói: - Chiếu theo cô nói, vậy người hoài nghi cũng không chỉ là một mình cô?

- Đương nhiên rồi, chỉ là hiện tại ở trong mắt những cường giả cấp Tuệ Tinh đều là Bảo khí cấp Tuệ Tinh trong cung điện thứ ba, mà cấp bậc Thiên Hà Cảnh lại không phải đối thủ của ngươi, đành phải coi như không biết! Liễu Thi Thi nói.

Chu Hằng gật đầu, có thể tu luyện đến Tinh Thần Cảnh trở lên quả nhiên không một ai ngu ngốc, chỉ là ai bảo bọn họ không cách nào thu lấy thi thể Thạch Tượng tộc đây chứ, không tiện nghi cho hắn cũng không được.

Quen làm khéo tay, cắt ba con tượng đá liên tục, tốc độ của Chu Hằng ngày càng nhanh, chỉ cần mười mấy phút đã móc ra trái tim thủy tinh thứ ba.
- Hằng ca ca... Liễu Thi Thi kéo tay áo hắn, vẻ mặt đáng thương. - Người ta chỉ cần một nửa, có được không vậy, a......

Chu Hằng đã há miệng một hơi nuốt luôn trái tim thủy tinh.

Liễu Thi Thi tức đến dậm chân, vươn tay bóp cổ Chu Hằng: - Khốn kiếp, bổn quận chúa đã ăn nói khép nép cầu xin ngươi, thậm chí một chút xíu cũng không chia cho ta, quá đáng ghét!

Nàng biến về tính cách nóng nảy vốn có.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Ta còn tưởng cô có thể duy trì rất lâu chứ!

- Mặc kệ, tiếp theo nếu ngươi không chia một phần cho bổn quận chúa, bổn quận chúa sẽ nói mang thai đứa nhỏ của ngươi! Liễu Thi Thi ngang ngược không lý lẽ nói.

- Nè nè nè, không được nói lung tung, ta còn chưa chạm vào sợi tóc của cô nữa mà!

- Tóc chưa có chạm, chỉ là ngủ bổn quận chúa mấy lần!

- ... Rốt cuộc thì cô là quận chúa hay là nữ lưu manh?

- Vừa là quận chúa, cũng là nữ lưu manh!

Chu Hằng không để ý tới nàng, đã lấy xong tinh hoa hai con chó đá, đã không còn giá trị gì nữa, hắn quay về cung điện thứ hai, đi xuyên qua, liền thấy mười mấy cường giả cấp Tuệ Tinh đang đại chiến với hai con gà đá.

Bởi vì mọi người đều tràn đầy mong chờ vật chôn cùng trong cung điện thứ ba, mấy cường giả cấp Tuệ Tinh vô cùng mạnh mẽ cũng lấy ra thực lực chân chính, từng đạo ánh sáng phù văn lưu chuyển, thật là vô cùng mạnh mẽ!

Đối mặt với cường giả cỡ này, Chu Hằng tự ngẫm dù có tế ra Lăng Thiên Cửu Thức cũng chưa chắc chém vỡ được phù văn của đối phương!

Cũng may, cường giả như vậy tuyệt đối không nhiều lắm, số lượng tối đa cũng không quá hai bàn tay.

Chu Hằng tốn một giờ móc sạch hai con chó đá, mà lâu như thế, hai con gà đá này cũng không còn sức nữa, không lâu sau liền bị đánh chết từng con.

Các cường giả cấp Tuệ Tinh đều vội xông vào cung điện thứ ba, nháy mắt sau, bên trong truyền ra tiếng hô tràn ngập mừng rỡ, xem ra bên trong quả thật có vật chôn cùng cấp Tuệ Tinh, bằng không sẽ không đến mức làm cường giả cấp Tuệ Tinh giật mình hô ra tiếng.

- Hằng ca ca, người ta muốn một phần, nhớ đó! Liễu Thi Thi ôm lấy cánh tay Chu Hằng, bộ dáng như chim nhỏ nép vào người.

- Cô thật đúng là dám mở miệng!

Chu Hằng cũng không chờ, lập tức lấy ra dám mở miệng khoét lấy tim thủy tinh, dù sao hắn có "hậu đài" cứng rắn, không ai dám cướp đồ trên tay hắn.

Hơn nữa, trong trận đấu với chó đá lúc trước, hắn là một mình chém một con sinh linh ngũ hành cấp Tuệ Tinh, hơn nữa bản thân không bị thương chút nào! Ngoài Hắc Động Vương ra, ai dám nói có thể thắng chắc Chu Hằng?

- Có được không vậy, ngươi đã ăn hai cái rồi, chừa cho người ta một phần đi, dù sao người ta cũng là người của ngươi mà! Liễu Thi Thi lại bắt đầu dùng ôn nhu quấn người để đối phó Chu Hằng.

- Mặc kệ cô, cô muốn kêu thì kêu, dù sao có làm gì hay không, trong lòng mọi người đều hiểu rõ!

Liễu Thi Thi cực giận, nàng không ngừng chuyển mị nhãn nhìn Chu Hằng, không biết đang tính toán ý gì.

Mười mấy phút sau, Chu Hằng móc ra trái tim thủy tinh của con gà đá đầu tiên, không chờ hắn ném cho con lừa, Liễu Thi Thi đột nhiên ra tay. Một cái tháp ngọc linh lung trồi ra từ ngực nàng, nháy mắt phóng to mấy trăm lần, thả ra áp lực khủng bố.

Dưới áp lực lớn như thế, ngay cả Chu Hằng cùng con lừa đen đều xuất hiện ngừng trệ trong nháy mắt, không cách nào làm ra phản ứng kịp thời. Liễu Thi Thi thừa cơ ra tay, chụp lấy trái tim thủy tinh, một hơi nuốt mất.

Lúc này, Chu Hằng cùng con lừa đen mới khôi phục tự do, nhưng trái tim thủy tinh kia đã bị nuốt không còn cặn.

- Con lừa, ngươi nói bây giờ mổ bụng rạch bao tử ra, còn kịp không? Chu Hằng nhìn chằm chằm bụng nhỏ Liễu Thi Thi nói, trong ánh mắt lóe lên ánh sáng, nhưng tuyệt đối không có liên quan gì tới sắc dục.

- Thử coi sao, dù gì cũng không có tổn thất! Con lừa đen cũng khí thế hung hăng nói, trước giờ chỉ có Lư đại gia cướp đồ của người khác, lúc nào mà bị người ta cướp ngược lại?

Chương 989: Ba món Bảo khí cấp Hắc Động

Mổ bụng rạch bảo tử, dù sao loại chuyện này quá tàn nhẫn, Chu Hằng cùng con lừa cũng chỉ nói mà thôi, hơn nữa ở đây nhiều người như thế, cũng không dễ diệt khẩu được!

- Độc nhất là lòng dạ đàn bà! Con lừa đen vừa vỗ đầu dậm chân, vừa cẩn thận đề phòng.

Vừa rồi không ai ngờ tới con nhỏ này lại có thể tế ra Bảo khí lợi hại như vậy, cố định nó cùng Chu Hằng, dù chỉ là chuyện trong chớp mắt, nhưng đối với cao thủ mà nói, chỉ chớp mắt cũng đủ phân ra thắng bại, thậm chí sống chết.

Xem ra là Thành Thân Vương quan tâm ái nữ, ban cho nàng một món Bảo khí cấp Tuệ Tinh, hơn nữa còn là Bảo khí được ôn dưỡng rất lâu, mới có thể phát huy ra được lực lượng của Thành Thân Vương để lại trong Bảo khí một lúc ngắn ngủi, phát huy ra uy lực chuẩn cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh.

Lỡ như tổn thất ở trong này, vậy đau lòng cỡ nào!

Con lừa đen nhìn chằm chằm Liễu Thi Thi, có xung động muốn giết người cướp của.

- Con lừa, ta khuyên ngươi bỏ ý niệm này đi, nữ nhân này rất lợi hại, ngươi đánh không lại! Chu Hằng tự nhiên hiểu rõ con lừa như lòng bàn tay, lập tức khuyên can.

Nếu con lừa đen thật đi đánh cướp Liễu Thi Thi, có khả năng lại bị cướp ngược, còn hầm thành nồi canh thịt lừa. Chu Hằng nếu mà không phúc hậu suy nghĩ, đến lúc đó hắn có ăn hay là không đây?

Liễu Thi Thi cười hì hì, không hề có giác ngộ làm kẻ cướp.

Lúc móc trái tim thủy tinh thứ hai, Liễu Thi Thi cũng không ra tay nữa, bởi vì Chu Hằng cùng con lừa đen đã chuẩn bị sẵn từ đầu - cao thủ tự nhiên sẽ không bị vấp té hai lần cùng một cái hố.

Hai người Chu Hằng cùng một con lừa đi vào cung điện thứ ba, Bảo khí trong này càng ít hơn, chỉ có 18 món, nhưng đều là cấp Tuệ Tinh!

Lôi Vân Đại Đế năm đó thật là giàu có nứt vách mà!

Nên biết đây chỉ là vật chôn cùng, bỏ vào rồi là không định lấy ra nữa!

Chỉ là trên mỗi món Bảo khí đều có cấm chế, muốn phá vỡ cũng không phải chuyện nhất thời, một khi mở ra cấm chế, vì tranh cướp cấm khí sẽ lại xảy ra xung động kịch liệt.

Trước đó chín vị Hắc Động Vương đã có nói, sau khi vào trong này... tự chịu sống chết!

Đương nhiên, sẽ không ai đui mù đi xuống tay với hậu đại của Hắc Động Vương như Kim Hạo Thìn, hoặc là nam nhân của Hắc Động Vương giống như Chu Hằng - dù là xuống tay cũng phải tìm chỗ không có người, không để người sống, miễn cho gặp phải Hắc Động Vương trả thù.

Những người khác thì không được ưu đãi như thế, trong hỗn chiến đao kiếm không có mắt, ngay cả Tuệ Tinh Đế đỉnh phong cũng có khả năng ngã xuống.

Chu Hằng trực tiếp đi ra khỏi cung điện thứ ba, nhìn về phía cung điện thứ tư cách đó trăm trượng.

Nếu ba cung điện đằng trước chia ra cất chứa Bảo khí, cấp Tinh Thần, cấp Thiên Hà, cấp Tuệ Tinh, như vậy bên trong cung điện thứ tư có thể nào là Bảo khí cấp Hắc Động hay không?

Tuy rằng Chu Hằng đã có hắc kiếm, Hỏa Thần Lô, nhưng ai cũng không ngại có nhiều bảo vật loại này!

- Chu tiểu tử, có phải ngươi cũng nghĩ giống như bổn tọa hay không? Con lừa đen vươn đầu ra nói.

Chu Hằng lắc đầu, nói:

- Dù có là sử dụng phù văn thuấn di đi vào sớm hơn, chúng ta cũng không mở được cấm chế!

- Xì! Có Lư đại gia ở đây, còn cần phải lo cấm chế gì nữa? Con lừa đen rất khinh bỉ nói.

Chu Hằng lập tức phản ứng lại, nếu con lừa đê tiện này không có thủ đoạn phá giải cấm chế, lúc trước làm sao chạy đến bảo tàng hoàng cung hoành hành một trận? Trước kia lúc ở Độ Dương Tinh, cũng là con lừa đen mở ra cấm chế trên hang ổ của lão biến thái kia.

Ngoài giở trò đê tiện ra, dường như con lừa đen này ngày càng lợi hại hơn.

Không hổ là đã ăn một trái Thiên Địa Quả cấp Hỗn Độn!

Con lừa đen giơ hai chân lắc một cái, đẩy ra hào quang màu xanh, đã phát động phù văn thuấn di.

Oong một cái, bọn họ lập tức biến mất tại chỗ, lúc xuất hiện đã ở trong cung điện thứ tư!

- Một hai ba, không dư không thiếu! Con lừa đếm rồi nói.

- Ngươi còn chưa đếm cả bản thân ngươi! Chu Hằng than thở.

- A.... Con lừa đen lập tức phun lưỡi ra, dùng ánh mắt khó tin nhìn Liễu Thi Thi.- Sao ngươi cũng vào được?

- Ha ha ha ha! May mà bổn quận chúa nhanh tay, nắm lấy cánh tay của người nào đó! Liễu Thi Thi rất đắc ý nói.

- Chu tiểu tử, bây giờ không có người ngoài, chúng ta diệt khẩu được chưa? Con lừa đen lộ ra vẻ mặt hung dữ nói.

- Được rồi, ngươi mau mau bắt đầu cởi bỏ cấm chế đi! Chu Hằng khoát tay.

Con lừa đen lập tức hai mắt tỏa ánh sáng đỏ, trong cung điện thứ tư trống rỗng, tổng cộng cũng chỉ có 3 cái bàn đá, bên trên bày ba món Bảo khí, theo thứ tự là một thanh kiếm, một cái vòng càn khôn, còn có một cục chặn giấy ngọc bích có khắc hình rắn quấn quanh trụ cao..

- Đây là Bảo khí cấp Hắc Động? Liễu Thi Thi tràn đầy mong chờ hỏi.

Loại Bảo khí cấp bậc này quá ít quá hiếm, ngay cả Liễu thị hoàng tộc cũng chỉ có tổng cộng hai món, một món nằm trong tay Ma Long Đại Đế, là Bảo khí Vạn Quân Ngọc Tỳ trấn quốc xã tắc, một món khác nghe nói càng sát phạt đáng sợ, nằm trong tay một vị Hoàng đế đời trước.

Mặc dù Thành Thân Vương là dòng thứ hoàng tộc, quyền cao chức trọng, nhưng cũng chỉ có một món Bảo khí cấp Tuệ Tinh chính là Bát Diện Linh Lung Tháp, lâm thời ban cho Liễu Thi Thi sử dụng.

Bây giờ thấy được ba món Bảo khí nghi là cấp Hắc Động, dù là Liễu Thi Thi từ nhỏ đã quen thấy bảo vật, cũng không nhịn được hít thở dồn dập, trong lòng căng thẳng cực điểm.

Chu Hằng không khỏi mỉm cười, nói tới bình tĩnh thì tuyệt đối không ai qua được hắn, bởi vì từ nhỏ hắn đã được một thanh Bảo khí cấp Hỗn Độn dùng thân thể hắn làm chỗ chứa đựng, đến sau lấy được một cái bếp lò đê tiện cấp Hắc Động.

- Nè nè nè, có phải Chu tiểu tử ngươi đang mắng bổn tọa đúng không, sao mà bổn tọa lại có cảm giác khó chịu! Hỏa Thần Lô lập tức lên tiếng.

Tiên nhân vốn có "tâm huyết dâng trào", chỉ cần nhắm vào bản thân, sẽ liền có cảm giác tương ứng.

Chu Hằng quyết đoán im lặng, miễn cho bếp lò đê tiện này lại ồ ạt nói cả đống lớn không chịu ngừng.

Con lừa đen căn bản không có thời gian đáp lời, đang hết sức tập trung chăm chú phá giải cấm chế.

Tên này quả thật không khoác lác, từng tia sáng xanh bay múa, miệng lẩm bẩm, hào quang bao phủ trên Bảo khí đang không ngừng suy yếu.

- Không cần phải gấp gáp, có rất nhiều thời gian! Chu Hằng trôi nổi trên không, hai tay giơ lên vắt đầu sau, bộ dạng thật là nhàn nhã.

Những cường giả cấp Tuệ Tinh đều đang vội phá giải cấm chế trong cung diện thứ ba, bọn họ không ra tay, những người còn lại căn bản không thể đánh bại thủ vệ trước cung điện thứ tư, như vậy mấy người Chu Hằng sẽ có thời gian rất dài.

Mà bị Bảo khí cấp Tuệ Tinh thu hút, tạm thời những cường giả cấp Tuệ Tinh cũng không suy nghĩ tới cung điện thứ tư, bởi vì trước khi chưa tiến vào, ai có thể cam đoan trong này nhất định có Bảo khí cấp Hắc Động chứ?

Con lừa đen như bóc kén rút tơ, chỉ nửa ngày sau, nó liền đồng thời phá giải cấm chế trên ba món Bảo khí.Tốc độ này tuyệt đối còn nhanh hơn các Tuệ Tinh Đế gộp chung lại!

- Chia hàng! Con lừa đen nhanh tay nhất, lúc này cướp ngay thanh bảo kiếm kia, con lừa đê tiện này vẫn luôn luôn thèm thuồng thanh hắc kiếm của Chu Hằng.

Chu Hằng cầm lấy vòng càn khôn, còn Tiểu Hỏa thì gianh trước một bước tha mất cục chặn giấy, làm Liễu Thi Thi tức đến hétto, đuổi theo sau mông Tiểu Hỏa chạy như điên, vòng qua vòng lại trong cung điện.

Không thể không nói, đi theo con lừa đen mẹ này, năng lực trộm cắp của Tiểu Hỏa đã đạt đến cấp đại sư, ngay cả Liễu Thi Thi cũng không ngờ tới con chó thoạt nhìn chỉ thấy đáng yêu này lại xuống miệng nhanh như vậy!

Con lừa đen vô cùng xấu xa, sau khi lấy đi Bảo khí, nó lại cố ý tráo vào ba món pháp khí ở phàm gian, bỏ vào từng chỗ một, sau đó lại khôi phục cấm chế. Nó nói với Chu Hằng: - Ngươi nói những tên ngu xuẩn kia tháo được cấm chế, phát hiện bên trong là một cái bẫy thật to, vậy sẽ có biểu tình gì?

- Ta chỉ biết, là nếu lỡ bị bọn họ biết là ngươi làm, tối nay ngươi tuyệt đối sẽ xuất hiện trên bàn ăn, hơn nữa còn là từng khúc từng khúc! Chu Hằng đùa nghịch vòng càn khôn, muốn cân nhắc ra cách dùng.

Con lừa đen rùng mình, chân vội vàng tăng tốc, muốn khôi phục như cũ không chút kẽ hở.

Bên kia, Liễu Thi Thi tức thở hồng hộc ngồi xuống, nàng đúng là không làm gì được Tiểu Hỏa.

Người ta là thần thú thiên địa, mạnh nhất chính là da dày thịt chắc, hơn nữa sức bền mạnh mẽ kinh người, Liễu Thi Thi đã mết như chó, nhưng Tiểu Hỏa vẫn hoạt bát nhảy nhót, ra sức vẫy đuôi, tiểu tử này còn tưởng là Liễu Thi Thi đang chơi với nó đấy chứ.

- Chu Hằng, bổn quận chúa mặc kệ, nhất định phải có một món Bảo khí! Liễu Thi Thi dựng một ngón tay lên nói.

- Con lừa, xem cô ta đáng thương, cứ đưa cho cô ta một món đi!

Con lừa đen bất đắc dĩ lấy ra một món đồ ném về phía Liễu Thi Thi, còn Liễu Thi Thi sau khi hưng phấn đón lấy, liền giận đều bốc khói, bởi vì đây rõ ràng là một món pháp khí, còn là hàng thứ phẩm ngay cả Tiên giới cũng hiếm thấy được!

Trên người Thiên Hà Đế làm sao lại mang theo thứ ở phàm giới chứ?

Ánh mắt Liễu Thi Thi cổ quái nhìn con lừa đen, nhìn sao cũng cảm thấy con lừa này như bãi đổ raác, cái gì cũng thu!

- Cảm động chứ! Ôi, bổn tọa đau lòng muốn nhỏ máu! Con lừa đen thì ôm ngực nói.

- Lăn! Liễu Thi Thi không nhịn được nữa, trong cơn nóng giận bóp nát món pháp khí trong tay.

- Vấn đề bây giờ là, chúng ta làm sao mới rời khỏi chỗ này? Ba món "Bảo khí" đã khôi phục như cũ, nhưng hai người một lừa một chó lại là sơ hở lớn nhất.

- Tiến đánh cung điện tiếp theo!

Chu Hằng lắc đầu, nói: - Các ngươi cảm thấy trong cung điện thứ năm còn có Bảo khí hay sao?

Từ Tinh Thần Cảnh đến Hắc Động Cảnh, Bảo khí bốn tầng thứ đều đã xuất hiện hết, nếu còn có Bảo khí cao hơn một cấp, vậy chỉ có thể là cấp Hỗn Độn! Nhưng Lôi Vân Đại Đế chẳng qua là Hắc Động Hoàng, hắn làm sao có được Bảo khí Hỗn Độn Cảnh?

Chu Hằng cùng con lừa đen còn biết có tầng thứ Hỗn Độn Cảnh, Liễu Thi Thi lại chưa từng nghe qua, đương nhiên sẽ không nghĩ đến trong cung điện thứ năm còn có tồn tại Bảo khí gì.

- Ngoài Bảo khí ra, vậy là còn đan dược cùng công pháp!

- Tham khảo trình tự sắp đặt Bảo khí, như vậy tám cung điện còn lại, hẳn là 4 chỗ đặt công pháp, 4 chỗ đặt đan dược, chia ra tương ứng từ Tinh Thần Cảnh đến cấp Hắc Động!

- Như vậy, mặc kệ trong cung điện tiếp theo đặt đan dược hay công pháp, đều không có giá trị gì lớn!

- Nơi này cũng chỉ có ba chỗ cung điện là có giá trị nhất, theo thứ tự là tòa thứ 4, thứ 8 cùng thứ 12!

Liễu Thi Thi vỗ tay, nói: - Vậy mau để con lừa thối này truyền tống chúng ta đến cung điện thứ 8 đi!

- Nói nhảm, cô cho là muốn truyền là truyền được! Chu Hằng thở dài.

Liễu Thi Thi hừ một tiếng, ánh mắt lại nhìn chằm chằm Tiểu Hỏa. Tên nhãi này đang gặm cục chặn giấy kia, nước miếng chảy đầy trên cục chặn giấy, làm cho vị quận chúa này đau lòng muốn chết, có ai lại chà đạp Bảo khí cấp Hắc Động như vậy chứ?

- Kiếm chỗ trốn đi, để người bên ngoài đánh vào đây!

Chương 990: Xé rách mặt

Không thể không nói, con lừa đen nghiên cứu cấm chế vượt xa xa những Tuệ Tinh Đế kia, suốt hai ngày sau, cánh cửa này mới bị đánh phá ra, có nghĩa là cuối cùng cấm chế trong cung điện thứ ba cũng bị tháo dỡ.

Chu Hằng cùng Liễu Thi Thi, con lừa đen, Tiểu Hỏa đã sớm nấp ở sau một cây trụ lớn, do Chu Hằng mở ra Ngũ Hành Phù Văn che giấu khí tức.

Đổi lại là lúc bình thường, bọn họ tuyệt đối không thể che giấu được thần thức của Tuệ Tinh Đế, nhưng bây giờ đã có ba món Bảo khí "cấp Hắc Động" đặt ở trước mặt, trong bọn họ còn ai có lòng dạ bình thường được nữa?

Bảo khí cấp Hắc Động đó!

Mỗi người đều xông tới, nháo nhào vây quanh ba cái bàn đá, mỗi người kích động đến đỏ cả mặt.

Theo đám đông tiến vào, đám người Chu Hằng cũng nghênh ngang hòa lẫn trong đám đông, ai biết bọn họ đi vào lúc nào chứ!

Nhìn một đoàn cường giả cấp Tuệ Tinh chen lấn nhau phá giải cấm chế, Liễu Thi Thi cùng con lừa đen đều không nhịn được cười xấu xa. Nếu như đám người kia mở ra cấm chế, vì ba món "Bảo khí" này xảy ra một trận đại chiến kinh thiên động địa, mới phát hiện mấy thứ này căn bản không đáng một đồng, không biết vẻ mặt sẽ phấn khích cỡ nào.

Đương nhiên Liễu Thi Thi chịu giữ bí mật là bởi cuối cùng nàng cũng móc được cái chặn giấy kia từ cái miệng cứng của Tiểu Hỏa, được chỗ tốt, tự nhiên nàng cũng lên thuyền giặc, cam lòng "thông đồng làm bậy" với đám Chu Hằng.

Nói đi nói lại, vì một món Bảo khí cấp Hắc Động, ai lại để ý thông đồng làm bậy một lần?

Đối với chuyện này, con lừa đen vẫn luôn lầm bầm làm sao giết người diệt khẩu Liễu Thi Thi, lấy cái chặn giấy kia về, cũng tiện tay lấy luôn món Bảo khí hình bảo tháp kia, làm Liễu Thi Thi tức giận đến nghiến răng.

- Thi Thi, mấy ngày qua nàng đi đâu, sao tìm khắp nơi cũng không thấy nàng? Chu Hằng đang muốn ra ngoài thu Tinh Thạch Nguyên Dịch trong hai pho tượng khỉ đá, lại thấy Kim Hạo Thìn đi qua, vẻ mặt quan tâm.

Cách đó không xa, Dương Húc Đông, Triệu Hà Khải đều cười dài, có chút vui vẻ thấy người gặp họa, rõ ràng mong chờ Chu Hằng trở mặt với Kim Hạo Thìn, tốt nhất là dẫn ra hai vị đại nhân vật đằng sau bọn họ.

Tốt nhất là những nhân vật cấp Hắc Động này chết hết đi, nhường sân khấu cho bọn họ tung hoành suy diễn.

- Ai cần ngươi lo! Liễu Thi Thi tức giận nói, tâm tình của nàng đang rất tốt, không muốn bị con gấu to xác này phá hỏng.

- Chuyện của nàng cũng là chuyện của ta! Kim Hạo Thìn rất nghiêm túc nói. - Ta đã xin phụ thân đồng ý, sau hành trình cổ mộ lần này, sẽ lập tức dẫn nàng về thành hôn!

- Cái gì! Liễu Thi Thi sắc mặt đại biến, vội vàng lắc đầu. - Ta mới không muốn gả cho ngươi!

Kim Hạo Thìn cười khẽ, nói: - Mặc kệ nàng có thích hay không, cũng không sửa đổi được sự thật chúng ta sắp thành hôn! Hơn nữa, nàng chỉ là không hiểu ta, chờ sau này nàng sẽ biết mình lựa chọn sẽ không sai!

- Không được, ta đã có người thích! Liễu Thi Thi kiên quyết tiếp tục lắc đầu.

Ngươi nói thì nói, làm gì cứ nhìn chằm chằm vào ta vậy chứ?

Chu Hằng thở dài, hết cách, ai bảo trước đó hắn đã đồng ý giúp nữ nhân này giải trừ hôn ước, tuy rằng chỉ có một gốc rõ ràng quá keo kiệt, làm hắn vẫn luôn muốn tăng thêm giá.

- Ha ha ha! Chu huynh đã có ái thê, nàng đừng nên nói đùa! Kim Hạo Thìn cười to, đường đường Hắc Động Vương chịu gả cho Chu Hằng đã là phúc khí bằng trời, hắn còn dám dính hoa, ghẹo cỏ khác?

Hơn nữa, Hồng Nguyệt xinh đẹp kinh thế hãi tục, gặp nàng rồi nhìn lại nữ nhân khác, liền thấy xấu như vịt xám.

- Ta cứ thích, ngươi lo được sao? Liễu Thi Thi ngang ngược không nói lý, đây là đặc quyền của nữ nhân.

Cuối cùng trên mặt Kim Hạo Thìn toát ra vẻ âm trầm, đương nhiên là hắn lo được, hơn nữa có đầy đủ tư cách phải lo. Là hoàng đế định sẵn trong tương lai, hắn vẫn luôn bị yêu cầu phải có phong độ đế vương, bởi vậy hai lần ba lượt khoan dung Liễu Thi Thi làm trái ý!

Nhưng hắn không phải không có nóng giận, chỉ là đế vương giận dữ, thiên hạ ắt phải đổ máu, hắn mới vẫn không nổi giận. Hiện tại đã không thể nhịn được nữa, hành vi của Liễu Thi Thi đã chạm đến giới hạn cuối cùng của hắn!

- Liễu Thi Thi, ngươi phải tự trọng! Hắn lạnh giọng nói.

- Kim huynh, cảm tình không thể miễn cưỡng. Thay vì ngày sau hai người đau khổ, còn không bằng thoải mái buông tay. Bằng dung mạo, thực lực, địa vị như Kim huynh, muốn tìm được mỹ quyến như hoa tự nhiên dễ như trở bàn tay! Chu Hằng xen vào nói, ai bảo hắn đã thu chỗ tốt rồi chứ?

Nói đi nói lại, một gốc tiên dược bậc cao nào có sánh được với một phần Tinh Thạch Nguyên Dịch cùng một món Bảo khí cấp Hắc Động, Liễu Thi Thi chính là bán luôn nàng gộp vào cũng không đáng giá!Mối mua bán này thật là lỗ quá!

Chu Hằng thầm nói, sắc mặt cũng trở nên âm trầm.

Kim Hạo Thìn lại cho là Chu Hằng đang cười nhạo mình, hắn hừ lạnh, nói: - Vậy, nếu ta mời Chu huynh tách khỏi Hồng Nguyệt đại nhân, Chu huynh nói như thế nào?

Vậy thì thật là cầu còn không được!

Chu Hằng thầm nhủ, nhưng đó là chuyện giữa hắn và Hồng Nguyệt, hắn tự nhiên sẽ không để người ngoài xen vào. Thật ra hắn hiểu ý của Kim Hạo Thìn, đây vốn là chuyện riêng của đối phương với Liễu Thi Thi, hắn không có tư cách xen vào.

Nhưng ai bảo Liễu Thi Thi là đương sự mời hắn hỗ trợ, vậy thì khác, làm hắn không muốn nhúng tay cũng phải nhúng tay.

- Xem ra là nói chuyện không hợp ý! Chu Hằng cười nhạt, nói: - Chuyện về sau ta mặc kệ, nhưng ở trong này, hy vọng Kim huynh không nên tới gần ta trong vòng ba trượng, bằng không ta sẽ nghĩ rằng Kim huynh muốn bất lợi đối với ta, không nhịn được sẽ ra tay!

Hắn có chín thành nắm chắc lúc ở trên băng nguyên là do người thủ hộ của Kim Hạo Thìn ra tay gài hắn, hắn cũng đối phương không thù không oán, vậy dĩ nhiên là do Kim Hạo Thìn chỉ định. Bởi vậy, hắn tự nhiên không thể có hảo cảm gì với Kim Hạo Thìn, không ngại lại giúp Liễu Thi Thi một lần.

Trong lòng Kim Hạo Thìn giận dữ, hắn cũng không muốn ở gần Chu Hằng, tuyến an toàn ba trượng là không thành vấn đề. Nhưng mấu chốt là, vị hôn thê của hắn ở ngay bên cạnh Chu Hằng, không thể tới gần Chu Hằng ba trượng, có nghĩa cũng phải cách xa Liễu Thi Thi ba trượng.

Thật là quá đáng!

Hắn oán hận nhìn Chu Hằng, nhưng không ra tay, chỉ lộ ra nụ cười âm lãnh, rồi xoay người bước đi.

Đánh? Hắn căn bản không phải đối thủ với Chu Hằng, lấy lòng dạ cùng bình tĩnh của hắn thì tự nhiên sẽ không rước lấy nhục. Cho nên, ở trên băng nguyên hắn lựa chọn gài bẫy Chu Hằng, bởi vì nếu xung đột trực diện, sẽ dẫn tới Hồng Nguyệt trả thù, vậy thì quá ngu xuẩn.

Lại nghĩ cách khác, không tin một tên Thiên Hà Đế bậc thấp thật có thể lật trời!

Chu Hằng lắc đầu, nếu vừa rồi Kim Hạo Thìn lựa chọn ra tay, vậy hắn sẽ lại tin tưởng trên băng nguyên không phải là do Kim Hạo Thìn hạ độc thủ, nhưng hành vi của đối phương hiện tại quả thật là đang ngầm thừa nhận.

Chỉ dám chơi thủ đoạn lén!

Hành động của Liễu Thi Thi trên thọ yến hoàng cung đã khơi dậy sát ý của hoàng tử này, nhưng bởi vì kiêng kỵ Hồng Nguyệt, Kim Hạo Thìn vẫn duy trì quan hệ với Chu Hằng ở mặt ngoài. Cho đến giờ, hành động của Liễu Thi Thi đã vượt qua giới hạn cuối cùng của hắn, cuối cùng vị hoàng tử này đã không che giấu ý đối địch với Chu Hằng.
Chu Hằng vuốt cằm, hắn không phải người dễ tha thứ, nếu Kim Hạo Thìn xuống tay với hắn, vậy hắn tự nhiên cũng phải trả lại món nợ này - mặc dù lúc trước hắn rơi vào biển băng cũng sẽ không chết.

Ở trong này rõ ràng không dễ táo tợn ra tay, bởi vì lão cha của Kim Hạo Thìn ở ngay gần đó, một khi con trai chết, khẳng định lão già kia sẽ nổi giận.

Chu Hằng lấy được Tinh Thạch Nguyên Dịch có thể chống đỡ công kích cấp Tuệ Tinh, nhưng tuyệt đối không chống nổi một vị Hắc Động Vương giận dữ ra tay!

Cũng tìm cơ hội gài hắn?

Chu Hằng vừa nghĩ, vừa đi ra ngoài cung điện, rút ra Tinh Thạch Nguyên Dịch từ hai con khỉ đá.

Lúc này hắn đã đề phòng Liễu Thi Thi, không cho nữ nhân này lại đánh lén thành công lần nữa.

- Keo kiệt! Liễu Thi Thi bĩu môi hừ nói.

- Đối với người nào đó không nói tự lấy, lại mặt dày vô sỉ, chỉ có thể đề phòng cẩn thận!

Lại ba ngày sau, cung điện thứ tư im ắng thật lâu đột nhiên bùng nổ đại chiến, thì ra cấm chế trên ba món "Bảo khí" đã bị giải trừ!

Đây chính là Bảo khí cấp Hắc Động đó!

Các cường giả Tuệ Tinh Cảnh ồ ạt ra tay, lúc này nào còn nói giao tình cái gì, mọi thứ chỉ là mây khói ở trước mặt Bảo khí cấp Hắc Động.

Đại chiến vô cùng kịch liệt, Thiên Hà Đế căn bản không có tư cách xem chiến ở trong cung điện, ai cũng bị dư sóng lực lượng cuồng bạo chấn ra ngoài, người phản ứng chậm hơn thì bị chấn đến mình đầy thương tích.

Chu Hằng, Liễu Thi Thi, con lừa đen tự nhiên đã sớm chờ ở ngoài cung điện, loại náo nhiệt này không có gì mà xem, bởi vậy không bị tổn thương gì, những người khác thì có là Dương Húc Đông, Triệu Hà Khải, Kim Hạo Thìn cũng khó tránh khỏi chật vật.

Con lừa đen hả hê cười to, xem như đầu sỏ gây họa, một tay đạo diễn ra trận đại chiến này, hiện tại nó tự nhiên là tràn đầy cảm giác thành tựu, chỉ là không thể nói ra cho mọi người đều biết, khó tránh khỏi có chút không hoàn mỹ.

Kịch chiến kéo dài một ngày, trả giá bằng sinh mạng của hai vị Tuệ Tinh Đế, cuối cùng xác định được sở hữu ba món "Bảo khí", nhưng cũng làm những cường giả Tuệ Tinh Cảnh kia giận muốn phát điên!

Bởi vì ba món này nào phải Bảo khí gì, căn bản là pháp khí chỉ có Phàm giới mới sử dụng, phẩm chất kém cỏi đã không thể dùng hai chữ phẩm chất để hình dung nữa!

Những đại nhân vật như bọn họ lại vì ba món rác rưởi mà đánh cả ngày, lại còn vì thế mà chết hai Tuệ Tinh Đế, nói ra chuyện này quả thật mất mặt chết người! Nhưng mà, không ai hoài nghi đây là con lừa đen động tay chân, bởi vì trước đó cửa lớn vẫn đóng kín!

Ai có thể ngờ phù văn thuấn di của con lừa đen lại mạnh mẽ đến thế

Thuấn di phù vốn không có năng lực xuyên qua không gian đóng kín!

Ai bảo bọn họ đến là trộm mộ, chính là bị người ta gài cũng không có chỗ mà nói lý lẽ được.

Uất nghẹn một hồi, mọi người đành phải tiếp tục đi tới, đến trước cung điện thứ năm, không có gì bất ngờ, canh gác nơi này chính là hai pho tượng dê đá.

Kích hoạt hai pho tượng canh gác, tự nhiên là một trận ác chiến, cơn giận của các cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng trút lên đầu hai con Thạch Tượng tộc này. Mỗi người bùng nổ bạo lực mười phần, chỉ cần nửa giờ là đánh chết hai con dê đá này.

Con lừa đen không khỏi kẹp chặc đuôi, nếu bị người ta phát hiện ra là nó giở trò trong này, kết cục sẽ không hay ho gì!

Trong cung điện thứ năm, chính là cất chứa đan dược.

Bởi vì có kinh nghiệm bốn cung điện trước, mọi người đều không ngừng lại, một đường đánh thẳng về phía cung điện thứ tám. Rõ ràng, không có ai là ngu ngốc, lập tức suy đoán ra được, trong cung điện thứ tám mới có chứa đựng đan dược tốt nhất, nếu như không bị trêu đùa nữa.

Nhưng mà bị thiệt một lần, trước khi mọi người đánh lên liền xác định cấp bậc đan dược, miễn cho lại hồ đồ đánh không một trận.

Chương 991: Tử Vong Chi Vẫn

Cường giả Tuệ Tinh Cảnh bây giờ đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, một đường liên thủ quét ngang, trong bọn họ cũng không thiếu kỳ tài ngút trời, lúc trước thậm chí có thể liều mạng cao thấp cùng Ma Long Đại Đế! Chỉ là hàng vạn hàng ngàn người như vậy, đột phá Hắc Động Cảnh chẳng những cần thiên phú, càng phải xem vận khí, xem cơ duyên!

Thậm chí còn có nhân tài càng thêm kiệt xuất so với Ma Long Đại Đế, nhưng chỉ có vận khí không tốt, thủy chung không thể bước ra một bước mấu chốt kia!

Cho dù là ba đại cảnh giới đại viên mãn, cũng chỉ có thể nói là cơ sở tốt. Cơ sở tốt cũng không chắc có thể đạt tới đỉnh phong, chỉ có thể nói sáng lập điều kiện như vậy, có thể leo lên hay không còn phải xem kỳ ngộ.

Nhưng không thể phủ nhận, chiến lực những người này thật sự cường hãn vô cùng!

Chu Hằng một đường nhặt tiện nghi, thu Tinh Thạch Nguyên Dịch trong cơ thể Thạch Tượng tộc, hiện tại tốc độ hắn kiếm tiện nghi gần như túc trực bên linh cữu Thạch Tượng tộc chết trận, bởi vậy một đường cũng vội không ngừng, thẳng đến tòa cung điện thứ tám những cường giả đánh vào.

- Đây là Yên Vân Đan!

- Trời ạ, là Tử Vong Chi Vẫn!

- Hỏa Vân Ly Kim Đan!

Tiến vào cung điện, mọi người nhao nhao cả kinh kêu lên, tòa cung điện này cũng chỉ có 3 tấm bàn đá, mặt trên phân biệt bày đặt ba hộp ngọc bán trong suốt, có thể nhìn thấy bên trong bày đặt một viên đan dược, mà trên cái hộp viết tên đan dược.

Cuối cùng, ánh mắt mọi người đều tập trung ở hộp ngọc chính giữa, mỗi một ánh mắt của người đều trở nên lửa nóng vô cùng.

Tử Vong Chi Vẫn!

Đan dược này tên có điểm dọa người, mà hiệu quả cũng quả thật như tên, bởi vì có thể độc chết một vị Tuệ Tinh Đế!

Nhưng vì cái gì những cường giả Tuệ Tinh Cảnh này nhìn độc vật này mà lửa nóng như vậy?

Bởi vì, nếu như khôngbị độc chết, đó chính là hết lại thông. Chết rồi sau đó sinh, có thể trợ giúp Tuệ Tinh Đế một lần đột phá đến Hắc Động Vương!

Hung hiểm vạn phần, có một phần mười cơ hội có thể thành công!

Đây là độc dược, nhưng lại là thánh dược!

Tuệ Tinh Đế nơi này, người nào không phải ở cảnh giới này mười mấy vạn năm thậm chí còn lâu hơn! Có mấy người cũng sắp đến hạn, nếu không đột phá cũng chỉ có thể chuyển thế sống lại.

Nhưng chuyển thế cũng chưa chắc nhất định thành công, không thấy Lôi Vân Đại Đế trực tiếp đã chết rồi sao?

Hơn nữa dựa theo quy luật bình thường. Mỗi chuyển một lần thế thần thức sẽ tiêu hao một ít, đây là tổn thương không thể bù đắp, bởi vậy mỗi chuyển một võ giả lần thế tu vi chắc chắn sẽ xuống một ít, chuyển thế vài lần sẽ trở thành phàm nhân.

Kiếp này nếu không thể đột phá Hắc Động Cảnh, kiếp sau, hạ thế thì càng thêm không có hi vọng .

Đối với những Tuệ Tinh Đế này mà nói. Đột phá trở thành Hắc Động Vương quả thực trở thành một loại chấp niệm! Đừng nói Tử Vong Chi Vẫn còn có một thành hy vọng, chính là một phần trăm hy vọng bọn họ đều nguyện ý đi mạo hiểm!

Bởi vì không có loại giác ngộ chết rồi sau đó sanh, làm sao có thể đột phá Hắc Động Vương?

Ngẫm lại bọn Ma Long Đại Đế, người nào đột phá Hắc Động Vương không phải cửu tử nhất sinh? Có bao nhiêu người bởi vì khi đột phá tẩu hỏa nhập ma mà ngủm , thần hồn vĩnh luân vạn kiếp bất phục, ngay cả cơ hội chuyển thế cũng không có?

Một khi đã như vậy, Tử Vong Chi Vẫn tỷ suất tử vong cao tới chín thành thực ra cũng không coi vào đâu!

Nhưng mấu chốt là. Tử Vong Chi Vẫn chỉ có một viên!

Ai cũng muốn!

Làm sao bây giờ?

Đoạt, thực lực của người nào mạnh sẽ về người đó, đây là chân lý mãi mãi không thay đổi!

Cường giả có thể có được hết thảy!
Đương nhiên, hiện tại cũng không có người khai chiến, bởi vì nếm qua một lần đắng, bọn họ tự nhiên phải đề phòng Lôi Vân Đại Đế hoặc là con cháu đời sau hắn có đùa giỡn bọn họ một lần hay không.

Bọn họ bắt đầu liên thủ phá giải cấm chế.

Chu Hằng, Liễu Thi Thi, con lừa đen lại biết 3 viên thuốc này đều là thật, phía trước chỉ là bọn hắn ra tay chân mà thôi. Tuy nhiên mười mấy Tuệ Tinh Đế tại kia. Quả thực có thể coi chuẩn Hắc Động Vương , làm sao có thể cướp thức ăn ở trong tay của bọn nọ?

- Yên Vân Đan cùng Hỏa Vân Ly Kim Đan là cái gì? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô.

- Ân, cho dù ở trong mắt bổn tọa, hai loại đan dược cũng bất phàm ! Hỏa Thần Lô đầu tiên rất cao sâu khẳng định một câu - Tuy nhiên so sánh cùng bổn tọa còn kém xa, bổn tọa có thể luyện chế siêu cấp thánh dược Hỗn Độn Cảnh!

- Không rảnh nghe ngươi thổi phồng, sự thật! Chu Hằng giội nước lã.

- Đáng thương bổn tọa một đời anh minh. Tại sao theo ngươi, thật sự là lão trời già đui mù a! Hỏa Thần Lô liên tục ai thán, chỉ là ở dưới sự thúc giục của Chu Hằng, nó chỉ có thể thu hồi ra vẻ ai thán. Giải thích - Yên Vân Đan là thánh dược liệu thương phẩm bậc cao nhất thế gian, chỉ cần bảo tồn một hơi thở, bị thương nặng đều có thể lập tức trị liệu!

- Tuy nhiên, đại đạo chi thương không được, loại thương này dù là Thánh nhân đều không trị được!

Đại đạo chi thương, chính là chịu thương ở khi lĩnh ngộ pháp tắc thiên địa, trực tiếp tổn thương cơ sở, cái gọi là trời muốn ngươi vong, ngươi không thể không vong, tự nhiên bất kỳ thuốc và kim châm cứu đều vô dụng!

Nhưng đối với đại bộ phận người mà nói, chịu vết thương đại đạo là một loại hy vọng xa vời, không lĩnh ngộ pháp tắc tới trình độ nhất định, đại đạo thiên địa ngay cả nhìn cũng không thèm, làm sao bị thương?

Có thể chịu loại thương này, căn bản là cấp bậc Hắc Động Cảnh !

Tỷ như Lôi Vân Đại Đế tẩu hỏa nhập ma ngủm, cho nên viên Yên Vân Đan này xem như uổng phí !

- Hỏa Vân Ly Kim Đan? Chu Hằng lại hỏi.

- Có thể cho Hắc Động Vương chuyên tu kim hệ hình thành một cái hỏa hệ hắc động, hoặc là để Hắc Động Vương chuyên tu hỏa hệ hình thành một cái kim hệ hắc động, đương nhiên, tỷ suất cơ hội cũng nhỏ đến đáng thương, trực tiếp khả năng tẩu hỏa nhập cao hơn một chút! Hỏa Thần Lô nói.

- Có ý tứ gì? Chu Hằng hiểu được Hỏa Thần Lô nói từng chữ, nhưng nối tiếp cùng một chỗ lại làm cho hắn có chút hồ đồ.

- Ngu xuẩn a, vì cái gì 9 là số cực hạn? Bởi vì giữa thiên địa cũng chỉ có chín loại đại đạo, ngũ hành, cộng thêm lôi điện, không gian, thời gian cùng tử vong, cho nên số cực hạn hắc động là 9! Ngươi chuyên tu cái gì đại đạo thiên địa, cũng chỉ có thể hình thành một cái hắc động đối ứng! Hỏa Thần Lô lớn tiếng nói, nếu nó thực sự có miệng, lần này tất nhiên cuồng phún nước miếng.

Lúc này Chu Hằng mới chợt hiểu, loại chuyện này Hoặc Thiên không nói với hắn, Hồng Nguyệt cũng không, vậy làm sao hắn biết?

Trách không được Hắc Động Cảnh kém một cái hắc động thực lực chênh lệch lớn như trời với đất, thì ra là thế, hình thành một viên hắc động tương đương với thêm một người, hơn nữa còn quan hệ ngũ hành cùng sinh các loại thuộc tính, tăng chiến lực lên với cấp lũy thừa.Cho nên Hỏa Vân Ly Kim Đan mới cổ quái như vậy!

Chu Hằng nhìn về phía ba cái hộp ngọc kia, lại có hứng thú đối với Yên Vân Đan.

Hắn tự tin có thể dựa vào cố gắng của mình xông lên Hắc Động Cảnh, bởi vì hắn cũng không thiếu hụt lĩnh ngộ cảnh giới, cho dù không thể đột phá cũng tuyệt đối không cần Tử Vong Chi Vẫn giải quyết.

Hỏa Vân Ly Kim Đan thì càng thêm không cần nói, nếu hắn xông lên Hắc Động Cảnh tuyệt đối là 9 động đại viên mãn!

Chỉ là thế gian cũng chỉ có chín loại đại đạo, hắn đi đâu đi lĩnh ngộ một cái đại đạo mới, hình thành viên hắc động thứ 10?

Bốn đại cảnh giới không thể toàn bộ siêu cấp đại viên mãn, chỉ sợ vẫn chỉ có thể cắm ở Hỗn Độn Cảnh, nhiều lắm là bá chủ trong Hỗn Độn Cảnh, vẫn không thể sánh vai với Thánh nhân.

Chu Hằng khổ não một trận, không khỏi lắc lắc đầu, hắn hiện tại ngay cả Thiên Hà Cảnh còn không đại viên mãn, cần gì nghĩ xa xôi như vậy.

Vẫn hết sức chân thành, trước làm tốt cơ sở đi!

Chu Hằng muốn nhất vẫn là Yên Vân Đan, đó là thánh dược liệu thương, trên thân có một viên đan dược như vậy chẳng khác nào có thêm một cái mạng!

Nhưng đắc thủ ở phía trước nhiều cường giả Tuệ Tinh Cảnh như thế nào?

Nghĩ như thế nào đều không có khả năng thực hiện!

Chu Hằng ngồi vào một góc, tiếp tục nghiên cứu món Bảo khí cấp Hắc Động Càn Khôn Quyển, hắn đã có chút hiểu được cách dùng món bảo khí này, nhưng vẫn chưa hoàn toàn nắm giữ.

Liễu Thi Thi cùng con lừa đen cũng đã đi tới, hiện tại cũng chỉ có chờ, vậy cũng chớ lãng phí thời gian.

Càn Khôn Quyển là Bảo khí cấp Hắc Động, trong đó trận văn phức tạp khiến người ta hoa cả mắt. Cũng may chỉ là trận văn cũng không phải phù văn, phức tạp cũng không có nghĩa không có thể hiểu được, không thể nắm giữ, lúc trước Chu Hằng ngay cả mảnh vỡ phù văn Huyết Hà Thiên Kinh đều có thể lấy ra, huống chi chỉ là trận văn phức tạp mà thôi.

Bảo khí làm được chính là để con người sử dụng!

Phía trước đã nghiên cứu hai ngày, cộng thêm nửa ngày sau, cuối cùng Chu Hằng nắm giữ cách dùng món bảo khí này. Càn Khôn Quyển có thể lớn có thể nhỏ, chỉ cần ném, thần thức phong tỏa mục tiêu, có thể vây bất kỳ vật gì, sau đó sẽ thu lại!

Giết chết hết thảy tồn tại dưới cấp Hắc Động, dù là Hắc Động Vương đều phải kiêng kỵ!

Tuy nhiên, tế dùng món bảo khí này cũng cần lực lượng cấp Hắc Động, với thực lực Chu Hằng bây giờ, cũng chỉ có thể dùng đi đối phó Thiên Hà Đế bậc cao, gặp được cường giả Tuệ Tinh Cảnh khẳng định bị một bàn tay trực tiếp đánh bay Càn Khôn Quyển.

Không có biện pháp, không phải Bảo khí không đủ cấp lực, mà là thực lực bản thân không mạnh a!

Đem những thứ này dùng để chôn cùng, cũng quá phá của đi?

Khó trách con cháu Lôi Vân Đại Đế đời sau còn muốn lưu lại bảy Lôi Vân Hoàn để mà mở ra cổ mộ, bút tài phú thật sự quá kinh người, dù là con cháu đời sau đều phải động tâm!

- Con lừa, thanh kiếm kia thế nào? Chu Hằng hỏi con lừa đen.

- Bình thường thôi, không có gì hay ! Con lừa đen lập tức ôm bảo kiếm vào trong ngực, một bộ biểu tình tựa như đề phòng cướp.

Dựa vào, đầu con lừa đê tiện này, mình làm kẻ trộm thấy mỗi người đều giống như là kẻ trộm, thật sự rất... đê tiện !

- Hằng ca ca, ngươi xem ta đẹp không? Liễu Thi Thi đột nhiên nói, gương mặt xinh đẹp dường như bao phủ một mảnh diễm quang kinh người, đẹp đến kinh người.

Chu Hằng lộ ra một chút si mê, nhưng vào lúc này, hắc kiếm vừa động, phóng xuất ra một đạo sát khí mạnh mẽ vô cùng, ông, trong ánh mắt Chu Hằng đồng dạng bùng ra hàn mang hách người.

Gương mặt Liễu Thi Thi lập tức trắng bệch, thiếu chút nữa phun ra một búng máu.

Chương 992: Bệnh tâm thần

- Chơi với lửa có ngày chết cháy? Chu Hằng lắc lắc đầu.

Nữ nhân này dùng một loại bí thuật hoặc là mượn Bảo khí nào đó phát động tinh thần công kích, ai ngờ thanh hắc kiếm kinh động, trái lại miểu sát nàng!

- Đầu đau quá! Liễu Thi Thi đáng thương nói - Bản Quận chúa chỉ muốn thử xem uy lực món bảo khí này, ngươi cũng không cần ác tâm như vậy!

Chu Hằng nhìn về phía mai Chỉ Trấn trong tay nàng, chẳng lẽ vừa rồi nàng lợi dụng món bảo khí này phát ra tinh thần công kích sao? Quả thật rất có sức dụ dỗ, trong chớp mắt, Chu Hằng gần như coi nàng trở thành Nữ thần, nguyện ý nghe hết thảy mệnh lệnh của nàng!

Cái gì mà thử uy lực?

Toàn thân Liễu Thi Thi còn đang phát run, má lúm đồng tiền nổi lên hiện hai mảnh ửng đỏ mê người, giống như uống say, kiều diễm ướt át! Cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi đô lên, từng chút một hướng về Chu Hằng.

- Chỉ là bị phản phệ một chút, sao lại đột nhiên như thế? Con lừa đen ở một bên mờ mịt không hiểu nói.

Chu Hằng bắt lấy hai vai Liễu Thi Thi, chỉ thấy ánh mắt của nữ nhân này một mảnh mê loạn, không khỏi lắc đầu nói:

- Nàng bị phản phệ không nhẹ, dường như mê hoặc mình!

- Hằng ca ca, ta rất thích ngươi! Liễu Thi Thi nói, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc ngưỡng mộ.

Đây thật là tự làm tự chịu!

Nàng muốn lợi dụng Bảo khí mê hoặc Chu Hằng, nhưng Bảo khí cấp Hắc Động nào có tư cách chống đỡ với hắc kiếm cấp Hỗn Độn? Ngược lại phản phệ lại chính nàng!

Nàng vốn muốn để Chu Hằng biến thành kẻ nghe lời, hiện tại lại ngưỡng mộ Chu Hằng, nguyện ý vì hắn lao lên núi đao biển lửa, trung tâm như một!

Có lẽ dưới trạng thái bình thường chỉ có thể ảnh hưởng vài phút, mấy giờ, vài ngày, nhưng dưới phản phệ lại phải vài ngày liên tục, vài tháng hoặc là vài năm!

- Cô gái ngốc! Chu Hằng đùa dai nhéo mặt Liễu Thi Thi một cái, đây thật là tự làm tự chịu, hắn không đồng tình chút nào.

Ai ngờ động tác này lại làm cho Liễu Thi Thi nhào vào trong ngực của hắn, gắt gao ôm lấy hắn. Ngọc thể nóng nảy đầy đặn cứ như vậy kín kẽ dán tại trên người của hắn, dường như muốn dung nhập vào.

Cảm xúc thật tốt!

Chu Hằng lập tức kích động trong lòng không thôi, một mỹ nữ phong tình vạn chủng chủ động yêu thương nhung nhớ, mê hoặc vẫn tương đối lớn. Chỉ là lúc này cũng không phải thời điểm làm loại chuyện phong lưu, huống chi bây giờ Liễu Thi Thi bị phản mê hoặc mới thất thố như vậy.

Hắn nhịn xuống dục vọng, đẩy Liễu Thi Thi qua một bên, nữ nhân này lại dám lấy hắn làm vật thí nghiệm. Đợi lát nữa thế nào cũng phải đánh sưng phù mông của nàng!

Chu Hằng lấy đi Chỉ Trấn trong tay Liễu Thi Thi, Chỉ Trấn toàn thân 1 màu xanh biếc, nhìn xuyên qua thấy một khuôn mặt mỹ nữ.

Hắn chỉ nhìn chằm chằm nhìn mấy lần, liền có một loại cảm giác tâm thần bị lạc. Vội nghiêm thần tỉnh táo lại, đem thần thức tiến vào trong đó, nghiên cứu phương pháp sử dụng cụ thể.

Đây hoàn toàn là Bảo khí hướng thần thức, có thể ảnh hưởng, thậm chí khống chế lòng người. Yêu cầu khống chế tương đối cao, thi thuật giả so với người chịu thuật cao hơn một đại cảnh giới, mà ảnh hưởng tương đối đơn giản. Thi thuật giả Thiên Hà Cảnh có thể ảnh hưởng Tuệ Tinh.

Chỉ là thực lực sai biệt càng lớn, ảnh hưởng lại càng nhỏ.

Thần thức Chu Hằng vô cùng cường đại, huống mà còn có hắc kiếm trợ giúp, bởi vậy sau khi thần thức của hắn tiến vào bích xà dẫn, một đường đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, căn bản không bị các loại ảo ảnh trong Bảo khí ảnh hưởng, vài ba lần liền nắm giữ cách dùng món bảo khí này.

Nhưng muốn cho Bảo khí nhận chủ, hắn còn không có tư cách!

Càng là Bảo khí cường đại thì càng kiêu ngạo. Tuyệt không nhận thức thực lực thấp là chủ, cùng lắm thì cho ngươi dùng một chút lực lượng. Tỷ như Huyết Hà Thiên Kinh, tận khi Chu Hằng bước chân vào Thăng Hoa Cảnh, lại giúp nó cắn nuốt 4 bộ Thiên Kinh, lại có Hoặc Thiên trấn áp, lúc này mới chịu nhận chủ.

Hiện tại Chu Hằng không thiếu Bảo khí, cũng không quan tâm Bích Xà Hồn có nhận chủ hay không. Chỉ cần có thể dùng là được rồi.

Tinh thần khống chế, mê hoặc, ảnh hưởng, dường như... có công dụng!

Hiện không người nào dám nháo sự ở trong đại điện, tất cả Tuệ Tinh Đế đều đang toàn lực cởi bỏ cấm chế, ngay cả Tuệ Tinh Hoàng, Tuệ Tinh Vương đều chỉ có thể đợi nhìn, không dám đi quấy rầy.

Chu Hằng không khỏi cười, ánh mắt nhìn về phía Kim Hạo Thìn, tên này đã tức giận đến sắc mặt trắng bệch, hai đấm nắm chặt, trong ánh mắt phun ra hào quang như muốn giết người vậy.

Hắn hiển nhiên thấy được Liễu Thi Thi dấn thân vào trong ngực Chu Hằng, đối với một người nam nhân mà nói, đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Mà đây cũng là địa phương Chu Hằng xem thường nhất của hắn, nam nhân có thể không có lực lượng cường đại, nhưng không thể không có một điểm cốt khí!
Thấy một màn như vậy lại còn nhịn, con mẹ nó còn là nam nhân sao?

Nếu đổi Chu Hằng, nữ nhân này nếu không thích chính mình, làm gì đau khổ giằng co, chủ động từ hôn, ngày sau cố gắng trở thành một đại nhân kiệt, nắm quyền thực tát đối phương 1 cái, để cho nàng biết làm ra lựa chọn sai lầm!

Chỉ biết âm ỉ bày mưu ở trong đầu, không xứng xưng là nam nhân!

- Chu tiểu tử, ngươi cười có điểm âm hiểm a! Con lừa đen có thể nói là rõ Chu Hằng như lòng bàn tay, thậm chí so với ái thê còn rõ ràng hơn.

- Chính nhân quân tử giống như ta, làm sao có thể dùng cái chữ âm hiểm để hình dung! Chu Hằng cười ha ha, đã bắt đầu thần thức câu động Bích Xà Hồn.

- Ngươi không làm chuyện gì xấu, Lư đại gia thua... Lư đại gia thua nữ nhân này cho ngươi! Con lừa đen vốn muốn đánh cuộc hơi lớn , nhưng với tính cách nó nhỏ mọn như vậy, tất thắng cũng sẽ không khinh thường, lúc này chỉ vào Liễu Thi Thi.

Chu Hằng không đáp, hắn đã vận chuyển Bích Xà Hồn, đây chính là Bảo khí cấp Hắc Động, cho dù thần thức của hắn cường đại hơn xa so với Thiên Hà Đế bình thường, nhưng nếu khống chế lại vẫn vô cùng gian nan.

Mục tiêu của hắn là Kim Hạo Thìn.

Đương nhiên, cảnh giới của hắn thực ra yếu rất nhiều so với Kim Hạo Thìn, dù sao có chênh lệch 800 đạo thiên hà. Tuy nhiên, hắn cũng không tính toán khống chế Kim Hạo Thìn, chỉ cần ảnh hưởng đối phương là được rồi.

Thần thức của hắn vô cùng cường đại, với Bích Xà Hồn làm môi giới lại phóng đại, lặng yên không một tiếng động ảnh hưởng hướng về Kim Hạo Thìn.

Kim Hạo Thìn đột nhiên đại biến sắc mặt, hắn thấy được một màn khiến hắn vô cùng tức giận, Chu Hằng xông vào hoàng cung, bên trái ôm Liễu Thi Thi, bên phải thì ngồi chồm hỗm trên người mẫu hậu hắn, khuôn mặt mê say!

Dĩ nhiên không phải hình ảnh Chu Hằng nhồi vào, hắn còn không có khẩu vị nặng như vậy. Chu Hằng chỉ không ngừng phóng đại sự phẫn nộ của hắn, vì thế Kim Hạo Thìn liền xuất hiện hình ảnh này ở trước mắt.

Hắn muốn giết Chu Hằng! Giết! Giết! Giết!

Kim Hạo Thìn để mắt tới một vị Tuệ Tinh Đế, ở dưới Bích Xà Hồn ảnh hưởng, vị Tuệ Tinh Đế kia nghiễm nhiên biến thành bộ dáng Chu Hằng.

Sãi bước đi tới, sau đó dừng lại, Kim Hạo Thìn mạnh tay tát bốp trên mặt Tuệ Tinh Đế kia!

Ba!

Giòn tan, vang dội!

Toàn trường lập tức tĩnh mịch, mọi người đều khiếp sợ, mờ mịt, không hiểu nhìn Kim Hạo Thìn, các Tuệ Tinh Đế khác đang nghiên cứu cấm chế cũng nhao nhao ngừng lại, dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn Kim Hạo Thìn.
Rất lợi hại! Tuy nhiên cũng đồng dạng đần độn!

Thiên Hà Đế dám tát Tuệ Tinh Đế, tự nhiên rất lợi hại ! Dù là Hắc Động Vương cũng sẽ không có chuyện gì đi quát tháo một vị Tuệ Tinh Đế, nhất là Tuệ Tinh Đế bậc cao, bởi vì ai cũng không biết đối phương đột phá lúc nào.

Đây không phải vô cùng đần độn sao!

Vị Tuệ Tinh Đế kia lại mờ mịt, ủy khuất, hắn trêu ai ghẹo ai, đang nghiên cứu cấm chế tốt lành, như thế nào đột nhiên bị bạt tai? Sau đó, hắn phẫn nộ!

Hắn là Tuệ Tinh Đế, Tuệ Tinh Đế bậc cao, lại Vương giả trong võ, tuy rằng còn không phải tư chất bá chủ Vương giả trong võ đứng đầu nhất, nhưng 87 viên tuệ tinh cũng coi là người xuất sắc trong Tuệ Tinh Cảnh!

Không ngờ, không ngờ bị một cái Thiên Hà Đế tát!

Trong nháy mắt, hắn muốn giết người!

Nhưng phát hiện người tát hắn lại là Kim Hạo Thìn, hắn lại do dự.

Đối phương, có cha Hắc Động Vương a!

Hắn một bàn tay đập chết Kim Hạo Thìn cố nhiên hết giận, nhưng hắn bị Hắc Động Vương đuổi giết, người nhà của hắn, tộc nhân cũng đồng dạng bị Hắc Động Vương đuổi giết!

Bởi vậy, hắn ngạnh sinh nhịn kích động xuống, tuy rằng tức giận trong lòng sắp bốc cháy. Hơn nữa hắn lại khó hiểu, hắn cũng không phải kẻ thù, vì cái gì Kim Hạo Thìn chạy tới tát mặt của hắn!

Kim Hạo Thìn run lên toàn thân, trong ánh mắt khôi phục thanh minh.

Trời ạ, hắn không ngờ tát Tuệ Tinh Đế một cái!

Không đúng a, vừa rồi rõ ràng hắn nhìn thấy Chu Hằng đang cùng... hỗn loạn, vì thế hắn vung kiếm chém về phía Chu Hằng, làm sao đột nhiên biến thành tát một vị Tuệ Tinh Đế?

Trúng chiêu!

Kim Hạo Thìn chẳng những không phải ngu ngốc, ngược lại vô cùng thông minh, hắn lập tức hiểu được!

Nhưng bây giờ, trước phải giải quyết cái phiền toái lớn trước mặt!

- Lý tiền bối, tiểu hoàng vừa rồi bệnh tâm thần, còn xin tiền bối tha thứ! Kim Hạo Thìn đang rỉ máu trong lòng, lại không chút do dự đối tát liên tục vào mặt mình.

Mỗi một cái đều dùng hết lực lượng, 10 cái tát qua đi, trên mặt đất cũng có thêm mấy bãi máu, còn có 7 cái răng.

Tên Tuệ Tinh Đế kia họ Lý, kêu Lý Tại Nguyên, tuy rằng hắn vẫn rất muốn giết Kim Hạo Thìn, nhưng càng kiêng kỵ một vị Hắc Động Vương. Nếu Kim Hạo Thìn biểu hiện ra mười phần thành ý, hắn cũng chỉ đành đi xuống, nếu không làm sao bây giờ?

Đương nhiên thù này khẳng định kết, bởi vì dù hiện tại giết Kim Hạo Thìn cũng phải trở thành trò cười của tất cả mọi người, không ngờ bị một Thiên Hà Đế tát!

Ngày khác nếu tiến vào Hắc Động Cảnh, tất nhiên phải giết chết Kim Hạo Thìn!

Nhưng cũng không phải hiện tại!

Lý Tại Nguyên âm trầm gật gật đầu, tiếp tục cúi đầu nghiên cứu cấm chế, hiện tại hắn có động lực !

Nhất định phải cởi bỏ cấm chế, sau đó cướp được Tử Vong Chi Vẫn, xông qua 9 tử quan, trở thành Hắc Động Vương!

Hắn đầu nhập toàn bộ tinh thần, hết sức chuyên chú, dù trời sập xuống cũng bất kể.

Ba!

Lại một cái tát giòn vang, vẫn là Kim Hạo Thìn, vẫn là Lý Tại Nguyên, khác nhau ở chỗ, lần này quất vào nửa mặt bên kia.

Toàn trường lại yên tĩnh như chết.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau