KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 981 - Chương 985

Chương 983: Chim bay

Thời gian cứ qua một ngày, Chu Hằng liền cường đại thêm một phần.

Hắn mỗi ngày đều có thể hình thành một cái thiên hà mới!

Tuy nhiên, bởi vì không giống như Tinh Thần Cảnh có một ngôi sao lớn tọa trấn, dẫn tới đàn sao vây quanh, trong cơ thể Chu Hằng hiện giờ 47 thiên hà đều là một cỡ, như vậy liền không thể nói là cái nào vây quanh cái nào, mà là thoạt nhìn rất hỗn độn phân bố ở trong không gian đan điền của hắn.

Chung quy không thể tiện nghi gì cũng để hắn chiếm đi.

Tuy rằng mọi người thêm một phần chờ mong đối với linh dược, nhưng trên thực tế muốn ở trong cánh đồng tuyết này phát hiện một chút xíu đồ vật không thuộc về băng tuyết giống như là biển rộng tìm kim! Bọn họ có thể gặp phải con gấu trắng kia kỳ thật đã là "vận khí" vô cùng, mặc dù là vận rủi.

Lại là 10 ngày qua đi, trước mặt bọn họ vẫn là gió tuyết mờ mịt, cảnh sắc chung quanh hoàn toàn không có một chút xíu khác biệt.

Nếu không phải bọn họ đều là võ giả bậc cao, có cảm giác phương hướng mạnh mẽ, sợ là sớm đã bị lạc.

Từ sau lần "Ngoài ý muốn" đó, Chu Hằng liền không gặp phải ngoài ý muốn khác nữa.

Có lẽ đó thật sự chỉ là một lần ngoài ý muốn, lại hoặc là không phải là ngoài ý muốn, chỉ là người hành hung cho rằng như vậy cũng không có hiệu quả, chiêu thuật đồng dạng càng không có khả năng khiến cường giả mắc mưu hai lần, bởi vậy quyết định tạm thời thu tay lại, tìm cơ hội tốt hơn mới hạ thủ.

Cánh đồng tuyết này trong một năm có nửa năm một mực vào ban ngày, mà nửa năm còn lại thì toàn bộ là đêm tối. Đám người Chu Hằng vừa khéo đến vào lúc mặt trời không lặn, bất kể là trên trời hay dưới đất đều là một màu trắng, đã không nhận ra khác biệt giữa bầu trời và mặt đất.

Trừ gấu trắng ra, nơi này còn có yêu thú khác, là một loại yêu thú cấp thấp gọi là "Nguyên nga" (ngỗng). Cao nhất mới có thể đạt tới Thiên Hà Cảnh, đại bộ phận lại chỉ có Sáng Thế Cảnh, nhưng chúng nó ở trong này sống như cá gặp nước.

Đây là năng lực thiên địa ban cho bọn họ, nếu không đổi là một Tinh Thần Đế tiến vào không được bao lâu là sẽ trực tiếp hóa thành một cây gậy băng.

Nguyên nga là khởi nguồn thực vật chủ yếu của gấu trắng, hiện tại cũng trở thành thức ăn nhét đầy bụng của đám người Chu Hằng.

Sau khi trở thành tiên nhân, võ giả quả thật có thể không ăn không uống, nhưng cái này cũng không đại biểu là sẽ không đói không khát. Chỉ là hoàn toàn có thể bị thần thức, không hề ảnh hưởng đến chiến lực.

Đám người Chu Hằng cũng không chặt đứt hưởng lạc cơ bản nhất này, trên thực tế, trừ phi bế quan lâu dài, không có một võ giả nào chân chính từ bỏ ẩm thực, nếu không cuộc sống thật là không thú vị.

Nguyên nga sau khi nướng chín, hương vị đặt biệt thơm ngon, đây là có liên quan hoàn cảnh sinh trưởng của chúng.

Mà Chu Hằng ở trong bụng nguyên nga còn phát hiện mấy con cá chưa tiêu hóa, điều này nói lên đám yêu thú này thậm chí có thể xuống biển bắt cá!

Thiên địa thật là kỳ diệu, băng nguyên rét lạnh như vậy có được sinh mệnh đã khó thể tin nổi, mà trong biển càng thêm rét lạnh không ngờ còn có loại cá sinh tồn, như vậy liền không thể tưởng tượng nổi.

- Nói không chừng thiên tài địa bảo ngay dưới đáy biển! Con lừa đen như có điều suy nghĩ nói.

Nghe nói như thế, mọi người đều trợn trắng mắt. Dù cho đáy biển có thiên tài địa bảo như vậy cũng tuyệt đối không phải là bọn họ có thể nhúng chàm. Đừng nói bọn họ, dù là cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không dám xâm nhập vào trong biển, khả năng chỉ có thể ngâm mấy phút!

Cũng chỉ có Hắc Động Vương mới có tư cách xuống đáy biển tìm bảo!

Nhưng đối với Hắc Động Vương mà nói, cũng chỉ có thánh dược chân chính mới đáng để bọn họ làm chuyện như vậy. Vì tiên dược bậc cao hay là tiểu thánh dược bọn họ mới sẽ không hạ thấp thân phận như vậy!

- Chu tiểu tử, ngươi xuống tìm xem! Con lừa đê tiện này không nén được lòng tham đối với bảo vật, giật dây Chu Hằng.

- Sao ngươi không tự xuống đi! Chu Hằng tức giận nói.

- Bổn tọa nếu có thể xuống, còn tìm ngươi làm gì?

Con lừa đen hùng hồn nói.

- Ngươi thật đúng là không cần mặt mũi!

- Mặt là cái gì, có thể ăn sao? Con lừa đen không hề quan tâm nói: - Chu tiểu tử, ngươi quyết định xuống biển rồi chứ?

- ... Ta một cước đạp ngươi xuống!Một đường ăn nguyên nga, số lượng của loại yêu thú này rồi lại nhiều ngoài ý liệu. May mà gấu trắng rất ít, đám người Chu Hằng vào nửa tháng sau lại gặp phải một con. Nhưng con này đang bắt nguyên nga, trong lúc nhất thời không ôm đồm được, bị đám người Chu Hằng đi đường vòng tránh khỏi.

Sau khi hành trình quá nửa, trên băng nguyên lại xuất hiện một loại yêu thú mới. Đó là một loại chim bay, toàn thân trắng như tuyết, chỉ có miệng vừa nhọn vừa dài, hình thể nhỏ như chim sẻ nhưng cái mỏ nhọn lại có chiều dài đồng dạng.

Loại chim bay này đại bộ phận là Tinh Thần Cảnh, số ít là Thiên Hà Cảnh. Nhưng số lượng lại cực nhiều, hơn nữa tràn ngập tính công kích, vừa xuất hiện liền ít nhất là mấy ngàn con.

Lần đầu gặp phải đám chim bay này, đám người Chu Hằng suýt nữa chịu thiệt lớn!

Mỏ đám chim bay này là lợi khí lớn nhất, có thể so với binh khí dùng tài liệu cấp Thiên Hà tỉ mỉ tạo ra. Lại phối hợp với tốc độ cao của chúng, dưới sự đâm thủng dù là đám Thiên Hà Đế bậc cao bọn họ đều bị trực tiếp xuyên thủng thân thể!

Chỉ vừa đối mặt, mỗi người đều bị thương, toàn thân trên dưới ít nhất cũng thêm mười mấy lỗ máu!

Ngay cả Chu Hằng cũng không ngoại lệ, mặc dù hắn đã dùng phù văn Ngũ Hành tiến hành phòng ngự, nhưng trên người vẫn thêm bốn lỗ máu. Dù sao hắn hiện tại ngay cả Thiên Hà Hoàng đều còn chưa đạt tới, lực lượng không đủ là điểm yếu lớn nhất của hắn.

Chỉ có Tiểu Hỏa an toàn không việc gì!

Nó là Thần thú thiên địa chân chính, thể chất mạnh mẽ quả thật khiến người giận sôi. Cho dù là vừa tiến vào Thiên Hà Cảnh liền có được thể chất cấp bậc cực hạn. Phòng ngự như vậy, tuyệt đối không phải là lợi khí của Thiên Hà Cảnh có thể xuyên thủng.

- Gâu... Tiểu Hỏa rống giận một tiếng, đuổi theo đám chim bay kia đánh giết. Dù sao thương là không bị thương nhưng cũng thật đau!

Nó lại không biết, mấy con chim bay đụng nó đã làm mỏ bị gãy, chúng nó nhưng lại càng thêm oan uổng!

Đám chim bay này giống như là quân đội, sau một đợt công kích đồng loạt đập cánh bay lên, gió mạnh trên bầu trời, nhiệt độ thấp cực lạnh không hề tạo thành ảnh hưởng đối với chúng nó. Ngược lại là đám người Chu Hằng, ở miệng vết thương rồi lại toát ra hơi lạnh, đều bị đông kết!

Tuy rằng như vậy ngăn cản máu tươi tràn ra, thoạt nhìn là chuyện tốt nhưng sự thật lại hoàn toàn không phải như thế. Khí lạnh xâm nhập cơ thể, khiến tốc độ chảy của máu bọn họ chậm lại, linh lực vận chuyển tự nhiên cũng đồng dạng trở nên chậm chạp!

Điều này ở trong chiến đấu quả thật là đòi mạng!

Ông! Ông! Ông!

Mọi người lần lượt phóng ra khí thế của bá chủ Vương giả trong võ, đây là chỗ dựa cường đại nhất của bọn họ, chống lại tồn tại bậc thấp quả thật có thể không chiến mà thắng! Nhưng nơi này là một nơi cổ quái, khí thế của bọn họ mới vừa thả ra ngoài liền bị cực lạnh đóng băng, căn bản không thể đem khí thế cụ thể hóa!

Hiệu quả là có nhưng kém xa không đạt tới uy lực vốn có!Vù!

Đám chim bay này lại bày binh bố trận, đồng loạt bay vụt xuống, phát động đợt công kích thứ hai.

- Mọi người đứng cùng một chỗ! Đối mặt với nguy cơ lớn như vậy, cũng không cho phép mọi người không trở nên đoàn kết, nếu không sẽ chỉ bị tiêu diệt từng bộ phận, toàn bộ biến thành tử thi. Bị đám chim bay này xé từng miếng thịt trên người xuống ăn tươi!

Bảy người một lừa lập tức hình thành một vòng tròn, đem sau lưng giao cho những người khác. Mà Tiểu Hỏa thì vẫn như cũ một mình đuổi giết đám chim bay kia. Bởi vì cực lạnh khắc chế năng lực thiên phú của nó, nó cũng không phun lửa ra để săn giết, bởi vì vừa phun ra ngoài là sẽ lập tức bị đóng băng.

- Con lừa, dùng phù văn giam cầm! Chu Hằng nghiêm nghị nói.

- Tốt! Con lừa đen gật đầu.

Ào ào ào tảng lớn chim bay cuồn cuộn mãnh liệt ập tới!

- Định cho bổn tọa! Con lừa đen đứng như người, trên hai vó quấn quanh hào quang màu xanh, hình thành một phù văn tàn khuyết. Lúc trước đám chim bay kia đánh bọn họ trở tay không kịp, hiện tại có chuẩn bị, tình huống tự nhiên bất đồng.

Ông!

Phù văn màu xanh lập tức mở ra, phủ kín không gian to lớn, trong nháy mắt giam cầm hết thảy!

Chu Hằng tay cầm hắc kiếm đánh ra, kiếm khí của hắc kiếm gợn qua, chém một cái là chết một tảng lớn. Đám người Liễu Thi Thi cũng đại khai sát giới. Bọn họ người nào từng chịu thiệt thòi như vậy, tự nhiên cả đám đều hạ thủ không hề nương tay.

Đừng nhìn đám chim bay này lần đầu tiên tiến công chiếm hết thượng phong, trên thực tế ưu thế lớn nhất của chúng ngay tại tốc độ. Nhưng hiện tại bị con lừa đen giam cầm, sau khi mất đi uy thế lớn nhất cũng là duy nhất, chúng nó lại làm sao có thể cùng mọi người cứng đối cứng, đồng dạng vừa đối mặt liền tử thương thảm trọng.

Tuy nhiên một lần giam cầm nhiều yêu thú như vậy, con lừa đen cũng là lực bất tòng tâm, chỉ vẻn vẹn hai giây sau liền không duy trì được, chỉ có thể buông lỏng cấm chế. Ào ào ào chim bay còn sót lại lập tức bay lên không, nhưng đã thiếu đi 1/3 số lượng.

Chúng nó ở trên trời bay vòng vòng, nhưng không phát động công kích nữa, hiển nhiên lần chịu thiệt lớn vừa rồi khiến chúng nó nhận thức được đám người phía dưới cũng không dễ chọc!

Qua một hai phút, đám chim bay này vẫn phát động đợt công kích thứ ba, nhưng lại bị con lừa đen giam cầm. Sau khi ném lại ít nhất 1/2 số thi thể, chim bay còn sót lại cuối cùng vừa phát ra tiếng kêu thảm vừa bay cao rời đi.

- Chu huynh, lần này thật sự là nhờ có thú cưng của ngươi! Liễu Thi Thi nói, ánh mắt nhìn về phía con lừa đen thì tràn ngập tò mò.

Một con yêu thú Thiên Hà Cảnh không ngờ có thể sử dụng phù văn!

Tuy rằng phù văn còn có hai loại Phàm, Tiên, nhưng phù văn Phàm giới, Tiên giới có thể giam cầm yêu thú Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh sao? Hiển nhiên không thể! Nhưng vấn đề là, chỉ có đạt tới Tuệ Tinh Cảnh mới có thể tu luyện phù văn Minh giới, con lừa đen này lại là quái thai gì?

- Phì, bổn tọa mới không phải là thú cưng gì! Bổn tọa chính là điềm lành thiên địa, mấyng các ngươi còn không mau quỳ xuống cảm tạ đại ân đại đức của bổn tọa? Con lừa đen kiêu ngạo vênh váo nói.

Điềm lành thiên địa làm sao có thể không phẩm không đức như thế!

Mọi người đều quyết đoán bỏ qua bốn chữ điềm lành thiên địa, chỉ coi con lừa đen là một kẻ lưu manh khoác da lừa.

Đội ngũ tạm thời nghỉ ngơi hồi phục. Mọi người đều bị thương không nhẹ không nặng, mấu chốt là trong miệng vết thương có khí lạnh rất mạnh, không sớm thanh trừ hết chỉ sợ sẽ có hậu hoạn.

Mất chừng trọn một ngày bọn họ mới xua tan khí lạnh trong cơ thể, cũng không phải là khí lạnh thật sự lợi hại như vậy, mà là nơi này quá ác liệt, phải mọi lúc vận chuyển linh lực để phòng ngự, không thể đem tinh lực toàn bộ dùng để xua tan khí lạnh trong cơ thể.

Chỉ có Chu Hằng không thèm để ý chút nào. Hỏa Thần Lô tỏa hơi nóng, khí lạnh trong cơ thể lập tức như nước sôi dội tuyết, trong nháy mắt tan rã.

Bọn họ tiếp tục lên tường, nhưng từ sau khi gặp phải đàn chim bay đầu tiên, công kích của đám yêu thú này cũng liền chưa từng ngừng nghỉ. Đám này nối đám kia, không ngừng phát động công kích tới đám người Chu Hằng.

Trong mười mấy ngày ngắn ngủi, mỗi người đều vết thương lớp lớp, nhưng quanh quẩn giữa sinh và tử cũng khiến khí chất của mỗi người trong đội ngũ xảy ra biến hóa thật lớn. Mỗi người đều tràn ngập khí sát phạt, không còn là đóa hoa trong nhà ấm chỉ biết một mặt tu luyện trong học phủ nữa.

Chương 984: Tơ nhện Thiên Tàm

Chậm hơn suốt một tháng so với thời gian hai tháng đã đặt ra từ trước, đoàn người Chu Hằng mới rốt cuộc đi tới khu vực trung tâm của cánh đồng tuyết này, lối vào cổ mộ.

Nơi này đã tới rất nhiều người, nhưng mỗi người thoạt nhìn đều có chút chật vật không chịu nổi. Có vài người vết máu trên người không tẩy rửa sạch sẽ, lộ ra sát ý tương đối khiếp người. Hiển nhiên, những người này cũng gặp phải đàn chim bay cuồng oanh loạn tạc, khả năng còn chết người.

Đám chim bay kia quả thật rất đáng sợ, trừ tiểu đội Thiên Hà Cảnh cường đại như Chu Hằng, như vậy phải có cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp trận mới được, nếu không tất nhiên sẽ tử thương thảm trọng.

Ra ngoài dự kiến của Chu Hằng chính là, chín vị Hắc Động Vương kia còn chưa tiến vào cổ mộ, mà là cầm bảy cái vòng sắt đen thui ở kia nghiên cứu cái gì.

Vẫn là Kim Hạo Thìn biết được nhiều, lão tử hắn dù sao cũng là một trong những nhân vật lớn kia, hắn nói: - Đó là Lôi Vân Hoàn, chính là chìa khóa mở mộ thất!

Chìa khóa mở mộ thất!

Vì sao mộ thất còn có chìa khóa chứ? Đây không phải là phong tồn trọn đời sao? Hay là nói, con cháu đời sau của Lôi Vân Đại Đế cũng muốn có một ngày chính mình đi làm kẻ trộm mộ đây?

Chu Hằng giật mình, không trách lần này chính là Quân vương của bảy nước lớn cùng tới mà không phải là 8 hoặc là 6. Bởi vì Lôi Vân Hoàn cũng chỉ có bảy cái, phân biệt nắm giữ trong tay của bảy quốc gia này.

Mỗi một quốc gia nắm giữ Lôi Vân Hoàn đều tương đương với có một tấm vé vào cửa, cho nên quân chủ của bọn họ mới có thể mang theo các thiên kiêu trong nước chạy đến trong cổ mộ để lấy một phần ưu đãi.

Tuy nhiên, chín vị Hắc Động Vương tự nhiên hẳn là ngày đầu tiên liền bay đến nơi này, nhưng xấp xỉ 3 tháng trôi qua, cửa cổ mộ vẫn còn chưa mở ra, có thể thấy phương pháp mở ra là phức tạp bậc nào.

Chỉ có chìa khóa còn chưa đủ, không biết trình tự cụ thể cũng chỉ chậm rãi thử, chậm rãi mò mẫm.

Một vị Hắc Động Vương mở ra một cái vòng phòng ngự rộng đến ngàn trượng, ở trong khu vực này gió êm sóng lặng. Chẳng những không có một chút tuyết rơi, nhiệt độ cũng giống như bình thường, bày ra sự cường đại tuyệt đối của Hắc Động Vương.

Như Tuệ Tinh Cảnh nhiều nhất cũng chỉ mở ra vòng bảo hộ mười mấy hai chục trượng, hơn nữa thời gian còn không có khả năng liên tục rất lâu, nếu không tất nhiên kiệt sức, chết ở nơi này đều có khả năng!

Mà vị Hắc Động Vương này lại từ nhóm tiểu bối đầu tiên chạy tới nơi này trở đi, một mực mở ra vòng phòng ngự này, đến hiện tại ít nhất cũng khoảng chục ngày rồi. Cường đại đến quả thật giận sôi!

Kỳ thật, cũng không phải là nói tích lũy linh lực của Hắc Động Vương thật sự cường đại hơn Tuệ Tinh Cảnh nhiều như vậy, mà là Hắc Động Vương hình thành hắc động!

Cắn nuốt mọi thứ!

Đối với Hắc Động Vương mà nói, loại nhiệt độ thấp này hoàn toàn là chuyện nhỏ. Hắc động có thể tự động hấp thu, không cần hao phí linh lực để vận chuyển. Đương nhiên, cái này cũng là có mức độ. Bởi vậy 1000 trượng chính là phạm vi vòng phòng ngự vị Hắc Động Vương kia mở ra.

Có lẽ hắn còn có thể tiếp tục mở ra cỡ 1500 trượng, nhưng tuyệt đối sẽ không nhiều hơn nữa. Vượt qua khoảng cách này, hắc động kia liền không thể đem tất cả lực lượng cắn nuốt, chỉ có thể tiêu hao lực lượng bản thân để triệt tiêu.

Đó chính là một vị Hắc Động Vương đều không có khả năng một mực kéo dài quanh năm suốt tháng.

Chu Hằng không vỗi, cứ qua một ngày hắn liền có thể gia tăng tích lũy linh lực của một đạo thiên hà, không cần ba năm là có thể đạt tới Thiên Hà Cảnh đỉnh. Tốc độ này hắn kỳ thật cũng nên biết đủ, đương nhiên, nếu là có thể hắn cũng không ngại nhanh hơn chút nữa.

Dọc theo đường đi chém giết nhiều chim bay như vậy, chỉ là Tinh Thần Cảnh quá nhiều, Thiên Hà Cảnh quá ít, cũng không mang đến cho Chu Hằng chỗ tốt bao lớn, nhưng cũng khiến hắn sinh ra hai đạo thiên hà.

Tuy nhiên so sánh với 78 đạo thiên hà do lốc xoáy sao tự động hình thành trong những ngày này, vẻn vẹn hai đạo thiên hà thật sự là không thấm vào đâu!

Đương nhiên điều này nếu đặt ở trên người khác, như vậy đã đủ để ngạc nhiên vui mừng đến rơi lệ - Hơn hai tháng gia tăng hai đạo thiên hà, quả thật chính là như bay!

Chu Hằng hiện tại tổng cộng tạo thành 132 đạo thiên hà, đã thẳng tiến Thiên Hà Đế. Đương nhiên cũng chỉ là Thiên Hà Đế cấp thấp nhất, cách 999 đạo thiên hà còn xa lắc xa lơ.

Tốc độ của hắn nhanh, tốc độ của con lừa đen đồng dạng không chậm, hiện giờ cũng khó khăn lắm đột phá đại quan 100 đạo thiên hà!

Hiển nhiên nó và Tiểu Hỏa ở trong hoàng cung mò được thứ tốt gì, lúc này mới có thể không bị Chu Hằng ném lại phía sau ở tiến cảnh.

Lại là mười mấy ngày sau, người cũng xấp xỉ đến toàn bộ - người còn chưa tới phỏng chừng vĩnh viễn không có khả năng tới! Thô sơ giản lược tính toán, không ngờ thiếu 1/4 số người. Tổn thất có thể nói là tương đương lớn.

Nhưng chín vị Hắc Động Vương cũng không đem điều này để ở trong lòng. Bọn họ đang tụ tập toàn bộ tinh thần nghiên cứu làm thế nào mở cửa cổ mộ. Nếu ai dám hiện tại đi quấy rầy bọn họ tuyệt đối là bị một chưởng trực tiếp đập chết.
Ba tháng trôi qua, nghiên cứu của chín vị Hắc Động Vương này dường như cũng đạt được đột phá trọng đại. Trên mặt đều mang biểu tình nghiêm túc nhưng lại không giấu được vẻ hưng phấn.

Có thể làm cho Hắc Động Vương động dung, như vậy cũng chỉ có một chuyện

Quả nhiên, lại là ba ngày qua đi, bảy đạo Lôi Vân Hoàn đột nhiên cùng bay lên trời, hoàn toàn móc vào nhau, kết thành một hình dạng kỳ diệu, tỏa ra hào quang màu tím chiếu trùm xuống dưới, rồi lại hình thành một cánh cửa!

- Đi! Chín vị Hắc Động Vương không có nửa phần lưỡng lự, thậm chí không hạ mệnh lệnh gì, chỉ nối đuôi nhau tiến vào trong cánh cửa đó.

Bọn họ vừa đi, vòng phòng ngự nguyên bản hình thành lập tức biến mất. Ào cuồng phong gào thét, ăn thẳng vào cốt tủy.

- Mau vào!

Mọi người đều nhao nhao kêu lên, dù sao trước mặt đã có chín vị Hắc Động Vương áp trận, bọn họ cũng không sợ tùy tiện tiến vào sẽ gặp phải nguy hiểm gì.

Tổng cộng cũng chỉ mấy trăm người, mỗi người đều vội vàng mà đi. Rất nhanh đám người nhiều như vậy toàn bộ biến mất ở trong cửa, chỉ còn lại bảy cái Lôi Vân Hoàn còn đang không ngờ tỏa ra hào quang màu tím.

Đây là một cái hoàng lăng dưới đất!

Sau khi xuyên qua cánh cửa kia, xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng là một không gian dưới đất thật lớn. Cao mấy trăm trượng, phạm vi hẳn là đạt tới độ lớn mấy chục dặm. Trong không gian thật lớn này kiến tạo một tòa hoàng cung, xanh vàng rực rỡ.

Hoàng cung này tổng cộng chia trước sau 3 khu, do 12 cung điện tạo thành. Mỗi một cái đều cao tới trăm trượng, có vẻ cực kỳ nguy nga.

Vẫn rất lạnh như cũ, lại bất đồng lạnh thấu xương ở băng nguyên, mà là một loại rét lạnh âm u khiến người không nhịn được chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, tim đập gia tốc, có một loại cảm giác khiến trái tim như muốn nhảy ra ngoài.

Phốc!

Đã có người hộc máu, nôn ra máu không ngừng, cuối cùng rồi lại thật sự nôn ra trái tim, trực tiếp ngã lăn mà chết!

Đây nhưng là một vị Thiên Hà Đế!

Mọi người đều nghiêm nghị, tuy rằng nơi này không có cực lạnh phía trên, thoạt nhìn tốt hơn nhiều nhưng tính uy hiếp lại không giảm mà tăng!

Mỗi người đều thúc giục linh lực hình thành phòng ngự, từ nơi này trở đi mới là cổ mộ chân chính. Mà không có người nào nguyện ý sau khi chết còn bị người quấy rầy, bởi vậy nơi này tất nhiên sát khí từng bước, mọi lúc kinh hồn.9 vị Hắc Động Vương đã không thấy bóng dáng. Với thân phận và cảnh giới của bọn họ, tự nhiên sẽ chỉ cảm thấy hứng thú đối với thi thể của Lôi Vân Đại Đế, cũng chính là cái phù văn mà trên người đối phương để lại kia!

- Đi cung điện!

Cũng không biết là ai một câu trước tiên, mọi người lập tức chạy về phía gian cung điện thứ nhất. Nhưng tốc độ vừa tăng, lập tức liền thấy huyết quang tung bay, ít nhất mười mấy người đã ngã nhào xuống đất, hơi thở trong nháy mắt đoạn tuyệt!

- Tơ nhện Thiên Tàm! Một người run giọng nói. Theo lời nói của hắn vừa dứt, chỉ thấy trên gò má của hắn cũng hiện ra một vết máu, từ trái sang phải. Sau đó nửa đầu trên liền trượt xuống, ngay cả thần thức cũng cùng bị xóa đi!

- Tơ nhện Thiên... Thiên Tàm! Tất cả mọi người đều sợ nhảy dựng.

Thiên Tàm chính là Thần thú, tơ nó nhả ra cứng cỏi vô cùng, hơn nữa mảnh, mảnh đến ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không thể dùng mắt thường nhìn thấy. Vận động tốc độ cao gặp phải tơ nhện Thiên Tàm chẳng khác nào bị một lưỡi dao sắc vô kiên bất tồi cắt qua!

Đây là đại sát khí khủng bố, bởi vì gần như vô hình vô ảnh, rất nhiều người chính là chết cũng là bất đắc kỳ tử.

Nghe nói Thiên Tàm trưởng thành là Thần thú cấp Hắc Động, tơ của nó đối với Hắc Động Vương khả năng uy hiếp không lớn, nhưng đối với võ giả những cảnh giới khác mà nói là nguy hiểm bậc nhất.

Nhưng điều này cũng làm cho mọi người tràn đầy chờ mong đối với vật bồi táng trong hoàng lăng!

Tơ nhện Thiên Tàm! Nếu là có thể thu lấy một đoạn, về sau liền có thêm một món đại lợi khí giết người!

Tơ nhện gần như vô hình vô ảnh, nhưng cố ý tìm kiếm vẫn là sẽ lộ ra. Nhưng vấn đề là tơ nhện này thật sự quá cứng cỏi, căn bản cắt không đứt! Mọi người mất nửa ngày đều không làm sao được, đành phải bỏ ý niệm này, một đường giống như rùa bò, chậm rãi lần mò tới tòa cung điện thứ nhất kia.

Chu Hằng vươn tay, chạm vào tơ nhện Thiên Tàm, lại khẽ ấn một cái, trong lòng bàn tay lập tức hiện ra một vết máu. Bất kể là phù văn Ngũ Hành hay là linh lực phòng ngự của bản thân, ở trước mặt sợi tơ nhện này đều là thùng rỗng kêu to!

Không hổ là tơ do Thần thú nhả ra!

Hơn nữa, tơ nhện còn mang theo khí sắc bén tương tự hắc kiếm, có thể tạo thành thương nặng đối với thần thức. Nếu là trực tiếp xẹt qua đầu, tuyệt đối có thể làm cho thần thức ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có, trực tiếp mai một!

Không trách lúc trước chết liền mấyng!

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, khẽ chạm vào tơ nhện. Ông tơ nhện trong nháy mắt liền đứt đoạn, hướng về hai bên khẽ rủ xuống. Chỉ là tơ nhện này thật sự quá mảnh, dù là với nhãn lực của Chu Hằng đều không bắt giữ đến, thậm chí rõ ràng cầm ở trong tay cũng không hề cảm giác chút nào, hoàn toàn giống như vô hình.

Cũng chỉ có lúc căng thẳng ra mới có thể hóa thành sát khí!

Chu Hằng không khỏi thầm kêu đáng tiếc, bảo vật như vậy ngay cả hắn đều không thể thu lấy. Tuy nhiên cũng không sao, nó tuy rằng sắc bén vẫn không thể sánh được hắc kiếm vô kiên bất tồi, dùng để âm người ngược lại là không tồi.

- Chu tiểu tử, đi thôi, chúng ta đã tụt hậu rất nhiều rồi! Con lừa đen thúc giục.

- Ừ! Chu Hằng gật đầu, cùng con lừa đen và Tiểu Hỏa cùng nhau đi tới. Dùng hắc kiếm mở đường, hoàn toàn không cần phải thật cẩn thận chậm rì rì như người khác. Một đường rảo bước đi nhanh, kỳ thật cũng không chậm hơn người khác bao nhiêu.

Cửa đại điện là đóng kín, trái phải đều có một con heo đá, làm ra vẻ giương nanh múa vuốt.

Khi người thứ nhất tới gần đẩy cửa, chỉ thấy tiếng vang ầm ầm truyền đến. Mặt đất rung chuyển, đỉnh đầu có vô số đá vụn rơi xuống, dường như toàn bộ không gian đều muốn sụp đổ vậy.

May mà không sao. Khi hai cánh cửa bị mở ra hoàn toàn, tiếng ầm ầm cũng ngưng bặt.

Người đầu tiên vừa định cất bước đi, lại thấy bóng xám nhoáng lên, thân hình của hắn đã biến mất!

Bị một con heo đá nuốt!

Hai con heo đá ở cửa không ngờ sống lại!

Chương 985: Thạch Tượng tộc

Ai cũng không nghĩ tới hai con heo đá này lại có thể sống lại, hơn nữa cường đại đến đáng sợ. Có thể khiến cho một gã Thiên Hà Đế không hề có sức chống cự liền bị nuốt vào.

- Gràooo... Hai con heo đá đồng thời hét lớn một tiếng, chủ động phát động công kích hướng mọi người.

- Nghiệp chướng! Thật nhiều cường giả cấp Tuệ Tinh hừ lạnh, đồng loạt ra tay đánh về phía hai con heo đá kia.

Ầm! Ầm! Ầm!

Lực lượng tuôn trào, thổi quét ra bốn phương tám hướng.

Hai con heo đá này tuyệt đối là cấp bậc Tuệ Tinh Đế bậc cao, hơn nữa lực phòng ngự mạnh mẽ đến kinh người. Mặc dù bị vây công bị ăn rất nhiều công kích, nhưng đánh lên người bọn họ lại như không có việc gì. Giống như là công kích của người thường đánh lên trên tảng đá.

- Đây là Thạch Tượng tộc! Hỏa Thần Lô ở trong không gian đan điền nói.

- Yêu thú? Chu Hằng không phải rất khẳng định nói.

- Không, là sinh linh nguyên tố Ngũ Hành!

Hỏa Thần Lô cải chính.

- Vậy cùng ngươi chính là đồng loại rồi!

- Phì! Bổn tọa nhưng là Thái Dương Tinh Kim, trải qua tỷ tỷ năm mới khai hóa linh trí, há là loại phôi mấy triệu năm là có thể trưởng thành này có thể so sánh! Hỏa Thần Lô tràn đầy khinh thường nói.

- Sao ta cảm giác chúng nó còn lợi hại hơn ngươi nhỉ? Chu Hằng cố ý chọc giận nói.

- Đó là tiểu tử ngươi thực lực quá yếu, căn bản không thể phát huy ra năng lực chân chính của bổn tọa! Hỏa Thần Lô tức giận kêu oa oa. Nó đê tiện là đê tiện, nhưng vẫn là rất trọng thể diện: - Thạch Tượng tộc có thể xưng là tộc, nói rõ số lượng nhiều! Mà chủng tộc số lượng nhiều, thực lực bình quân lại có thể mạnh đến đâu chứ?

Lời này có lý!

Chu Hằng gật đầu. Cũng giống như Nhân tộc quả thật có thể ra cường giả Hắc Động Cảnh, Hỗn Độn Cảnh, thậm chí trong năm vị Thánh nhân cũng có hai người là Nhân tộc. Nhưng nếu nói đến thực lực bình quân của Nhân tộc... như vậy nhiều nhất là Nhật Diệu Cảnh nhỉ.

Sinh linh trời sinh đất nuôi, như vậy khẳng định càng ít lại càng quý hiếm, thực lực cá thể cũng càng mạnh!

- Thạch Tượng tộc thậm chí có thể hậu thiên bồi dưỡng, đem những linh thạch kia điêu khắc thành phôi, tạo nên hoàn cảnh thích hợp diễn hóa. Như vậy nhiều nấy mười mấy vạn năm là có thể sinh ra! Hỏa Thần Lô tiếp tục nói

- Khó là khó ở đi đâu tìm kiếm linh thạch!

Linh thạch mà nó nói đương nhiên không phải là linh thạch có thể cung cấp tu luyện ở Phàm giới, mà là chỉ tảng đá tràn ngập linh tính. Tảng đá được tinh hoa thiên địa tẩm bổ, liền có tư cách khai hóa linh trí, đạt được sinh mệnh chân chính, giống như là Thái Dương Tinh Kim.

Chỉ là so với thời kỳ sinh trưởng mấy tỷ năm của Thái Dương Tinh Kim, Thạch Tượng tộc từ đầu chí cuối cộng lại cũng chỉ cần mấy triệu năm, quả thật liền có chênh lệch rất lớn.

- Nói cách khác, hai con heo đá này kỳ thật là Lôi Vân Đại Đế nuôi? Chu Hằng nói.

- Quả thật có khả năng như vậy!

Chu Hằng đột nhiên có loại cảm giác buồn cười. Lôi Vân Đại Đế này còn là hộ nuôi heo? Ừm, truyện cười này hơi nhạt!

- Tuy nhiên, sinh linh Ngũ Hành chính là cường đại hơn sinh linh bình thường. Như Thạch Tượng tộc liền kế thừa đặc điểm phòng ngự cường đại của người đá, có thể so với Thần thú thiên địa cùng cảnh giới! Ngươi xem, hai con heo đá này rõ ràng chỉ là Tuệ Tinh Cảnh, nhưng lực phòng ngự lại có thể so với chuẩn Hắc Động Vương!

Hỏa Thần Lô dường như hứng thú nói chuyện bộc phát, thao thao bất tuyệt: - May mắn, Hắc Động Vương cường đại nhất ở chỗ hình thành hắc động, có thể cắn nuốt hết thảy lực lượng. Đây mới là điểm sáng sợ nhất của Hắc Động Vương! Hai con heo đá này lực phòng ngự mạnh thì mạnh, nhưng so với Hắc Động Vương lại vẫn kém xa lắc!

Võ giả cấp Hắc Động quả thật đáng sợ. Sau khi hắc động hình thành, không cần chủ động vận chuyển liền có thể mọi lúc cắn nuốt hết thảy lực lượng, có thể xưng phòng ngự mạnh nhất thế gian!

Chu Hằng từng chém giết một con yêu thú cấp Tuệ Tinh thực lực rớt xuống, cũng từng chém một cánh tay của lão biến thái Tuệ Tinh Vương. Mà những điều này đều phát sinh dưới tình huống chênh lệch một cảnh giới lớn thậm chí hai cảnh giới lớn.

Oai của Lăng Thiên Cửu Thức có thể thấy được rõ ràng!

Nhưng Chu Hằng tự nghĩ hắn dù đạt tới Tuệ Tinh Đế đỉnh một kiếm chém ra phỏng chừng cũng đánh không chết Hắc Động Vương!Nguyên nhân ngay ở chỗ hắc động không lúc nào không tự động vận chuyển, cắn nuốt hết thảy lực lượng. Cho dù là Tuệ Tinh Đế đem toàn bộ lực lượng trong nháy mắt bộc phát ra cũng chưa chắc đủ dùng.

- Tuy nhiên, Thạch Tượng tộc còn có một năng lực rất cường đại. Đó chính là khi chúng nó chìm vào ngủ say, liền đúng như một tảng đá, cơ bản không cần tiêu hao tuổi thọ! Tuổi thọ của sinh linh Ngũ Hành vốn dài hơn nhiều so với loài người, yêu thú. Cứ như vậy, chúng nó sống lại càng lâu!

Nghe Hỏa Thần Lô nói như vậy, Chu Hằng lúc này mới bừng tỉnh. Hai con heo tượng đá này hiển nhiên là Lôi Vân Đại Đế hoặc là nói hậu nhân của Lôi Vân Đại Đế để lại để trấn thủ mộ huyệt. Mà Lôi Vân Đại Đế chết đã không biết bao nhiêu trăm triệu năm. Đổi là "Người canh mộ" khác sớm đã chết không biết bao nhiêu lần, nhưng Thạch Tượng tộc lại là một ngoại lệ.

Chúng nó bình thường có thể tiến vào trạng thái "Ngủ đông", chỉ khi cần mới "sống" lại. Như vậy liền có thể đem sứ mệnh canh mộ chấp hành 100 triệu năm, 1 tỉ năm thậm chí 10 tỉ năm!

Sinh linh Ngũ Hành, không hổ là tồn tại được thiên địa chiếu cố!

Trong lúc Chu Hằng và Hỏa Thần Lô nói chuyện, chiến đấu giữa hai con heo tượng đá cùng các cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng tiến vào hồi gay cấn.

Bởi vì lực phòng ngự khủng bố, hai con heo đá này không hề phòng thủ, đem lực công kích phát huy tới cực hạn. Như vậy liền tạo thành những người khác hoặc là né tránh hoặc là phải dốc hết toàn lực chống lại, lấy công đối công, mạnh mẽ đánh xuyên phòng ngự của hai con heo đá này.

Nhưng đối chiến cùng cấp, cứng đối cứng tuyệt đối không phải là một ý kiến hay.

Cái gọi là cùng cấp bất tử, đó là thành lập ở trên cơ sở đánh không lại liền chạy, tuyệt đối không phải là chỉ cứng đối cứng! Nếu thật sự cứng đối cứng, càng là tầng cao lại càng hung hiểm, thậm chí trong mấy phút là có thể phân ra sinh tử!

Mọi người là tới tầm bảo phát tài, ai nguyện ý liều mạng với hai con heo đá này?

- Hai vị. Lôi Vân Đại Đế đã chết không biết bao nhiêu năm, các ngươi hà tất còn phải túc trực bên linh cữu cho hắn? Chẳng lẽ các ngươi muốn cả đời ở lại địa phương tối tăm không ánh mặt trời này? Các cường giả Tuệ Tinh Cảnh nhao nhao đào góc tường.

Đánh lâu như vậy, bọn họ cũng có thể khẳng định hai con heo đá này cũng không phải là con rối hoặc là huyễn linh do trận pháp hình thành.

Hai con heo tượng đá đối với chuyện này lại không hề phản ứng, vẫn phát động công kích sắc bén hướng mọi người.

May mắn là, ưu ái của ông trời già đối với bọn họ đã đủ rồi, cũng không tăng thêm lực công kích cho bọn họ. Nếu không hai mặt công phòng đồng dạng biến thái, lại biến tướng có được sinh mệnh vô tận, vậy thật sự là quá đáng sợ!

Các cường giả Tuệ Tinh Cảnh chưa hết hy vọng, còn muốn khuyên nhủ thêm, nhưng hai con heo tượng đá lại càng đánh công kích càng sắc bén, ép cho các cường giả Tuệ Tinh Cảnh nói càng ngày càng ít, phải đem toàn bộ tinh lực tập trung vào chiến đấu.

Nếu không, chính là tự tìm đường chết!

Chúng tiểu bối Thiên Hà Cảnh nhao nhao lùi ra, chiến đấu như vậy căn bản không phải bọn họ có thể nhúng tay. Hơn nữa vạn nhất hai con heo tượng đá đột nhiên đổi hướng công kích bọn họ, như vậy lại càng thêm không ổn.
- Đám đần độn này, Thạch Tượng tộc sợ rét lạnh nhất, nhiệt độ thấp sẽ phá hỏng phòng ngự của bọn họ, khiến bọn họ trở nên yếu ớt. Bên ngoài này chính là băng nguyên, hai con heo này ngốc mấy cũng không có khả năng chạy ra bên ngoài. Chúng nó trời sinh sợ hãi chán ghét rét lạnh! Hỏa Thần Lô vui sướng khi người gặp họa nói.

Chu Hằng gật đầu. Không trách Lôi Vân Đại Đế muốn chọn mộ huyệt ở trong này, hóa ra còn có một bộ phận nguyên nhân là đem băng nguyên thành lồng giam của Thạch Tượng tộc, khiến cho chúng nó chỉ có thể bị nhốt ở chỗ này làm người canh mộ.

Đương nhiên, trong này khẳng định còn có một số thủ đoạn khác, nếu không hai con heo tượng đá này dù bị nhốt ở chỗ này thế nào cũng phải dỡ mộ huyệt để trút giận chứ nhỉ?

Ầm! Bùng! Bốp!

Va chạm kịch liệt, dưới áp lực cường đại của hai con heo tượng đá, các Tuệ Tinh Cảnh cũng không khỏi không dốc ra toàn lực.

Bọn họ căn bản không có đường lui!

Bên ngoài chính là những sợi tơ nhện Thiên Tàm mắt thường không nhìn thấy, lúc đi tới đều thật cẩn thận lần mò từng bước. Nếu là trong loạn chiến bị đánh bay... rất có khả năng bị cắt thành 17, 18 khối trong nháy mắt!

Chỉ có thể cứng đối cứng!

Nếu hai con heo tượng đá này không chịu nghe khuyên bảo thu tay lại, như vậy đường hẹp gặp nhau người dũng cảm thắng. Nhiều cường giả Tuệ Tinh Cảnh như vậy liên thủ, chẳng lẽ còn không thể trấn áp được hai con súc sinh này?

Ầm! Ầm!

Mọi người nhao nhao tế ra bảo khí, trong lúc nhất thời hào quang chiếu loạn, càng có những đạo phù văn nở rộ!

Thạch Tượng tộc quả thật lực phòng ngự kinh người, nhưng loại phòng ngự này khi đối mặt với phù văn công kích lại là hiệu quả giảm mạnh!

Cô nhiên có người bị heo tượng đá đánh thương, nhưng hai con heo tượng đá này cũng đồng dạng bắt đầu bị thương, toàn thân bắt đầu chảy ra chất lỏng màu nâu xám, hẳn giống như máu của loài người, yêu thú.

Hai con heo tượng đá cường đại không thể nghi ngờ, với hai địch gần trăm cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều trong thời gian rất dài không rơi xuống hạ phong. Thẳng đến khi oai phù văn mãnh liệt, chúng nó lúc này mới lộ ra dấu hiệu bại trận.

Nhưng cái này ngược lại khơi dậy hung tính của chúng nó. Phân biệt ở trên răng nanh sáng lên một cái phù văn. Phốc phốc chúng nó liên tục đâm húc, không ngờ húc thủng da bụng của bảy Tuệ Tinh Hoàng!

Đạt tới Tuệ Tinh Cảnh liền có tư cách tu luyện phù văn, mà Thạch Tượng tộc do thiên địa sinh dưỡng, cũng do thiên địa ban cho chúng nó phù văn. Chỉ cần đạt tới Tuệ Tinh Cảnh là có thể tự động hiện ra, cũng không cần tự mình lĩnh ngộ hoặc là học tập.

Phù văn đấu phù văn, toàn trường càng ngày càng hung hiểm, ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều có khả năng gãy chi thủng bụng sau một đòn.

Bởi vì song phương đều không có ý lui bước, trận chiến đấu này tuy rằng vô cùng kịch liệt lại chỉ vẻn vẹn giằng co một giờ.

Hai con heo tượng đá sống sờ sờ bị chấn chết thân thể của chúng nó thật sự quá kiên cố, bởi vậy các cường giả Tuệ Tinh Cảnh chỉ có thể dùng oai phù văn xuyên thấu qua thân thể của chúng, trực tiếp đánh tan thần thức và cội nguồn sinh mệnh của chúng.

Vì thế, bên phía loài người cũng trả giá bảy người thương nặng, bốn người ngã xuống!

11 người này nhưng đều là Tuệ Tinh Cảnh!

Nếu đưa ra bên ngoài, đây nhưng là tin tức lớn, thậm chí ngay cả Ma Long Đại Đế đều sẽ qua hỏi một chút!

Nhưng hiện tại, mọi người lại không hề có tính toán khiếp sợ, mà là cùng ùa lên, tiến vào tòa cung điện thứ nhất, bắt đầu hành trình tìm bảo.

- Chu tiểu tử, mau thu bảo thể của hai Thạch Tượng tộc này! Hỏa Thần Lô đột nhiên nói.

- Hả?

- Ngu ngốc, đây nhưng là sinh linh Ngũ Hành. Trong cơ thể của bọn họ có Tinh Thạch Nguyên Dịch, sau khi ăn vào đối với ngươi có lợi rất lớn. Tuy rằng không thể để cho ngươi có được năng lực của Thạch Tượng tộc, nhưng chỉ cần sau khi kích phát lại có thể tạm thời có được thể chất của Thạch Tượng tộc! Hỏa Thần Lô hét lớn.

May mắn nó còn ở trong không gian đan điền, kêu lớn tiếng đến mấy cũng không có người nghe được.

Chu Hằng lập tức tim đập thình thịch, sau khi thấy tất cả mọi người đều đã tiến vào đại điện, hắn đi tới bên cạnh hai con heo tượng đá, thò tay ngoắc muốn đem chúng nó thu vào trong pháp khí không gian. Lại phát hiện hai con heo đá này nặng nề đến khiếp người, căn bản thu không nổi!

Chương 986: Tinh Thạch Nguyên Dịch

- Ha ha ha! Thật là ngu ngốc, hai con Thạch Tượng tộc này đều đạt đến Tuệ Tinh Cảnh, mỗi một con hấp thu không biết bao nhiêu thạch tinh hoa, nặng không biết bao nhiêu, làm sao ngươi di chuyển cho được! Hỏa Thần Lô cười to.

Chu Hằng hận đến nghiến răng, cái bếp lò đê tiện này biết rõ điều đó, nhưng trước đó lại không nói ra, rõ ràng là muốn xem trò cười của hắn!

Nhưng cũng khó trách những người đằng trước không thu hai con heo đá này, không phải không muốn, mà là căn bản không làm được!

Nếu nơi này không phải cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế, như vậy khẳng định mọi người sẽ chầm chậm nghiên cứu, bởi vì dù cho hai con này không phải Thạch Tượng tộc, nhưng bất cứ thi thể Tuệ Tinh Cảnh nào cũng đều có tác dụng lớn.

Nhưng bây giờ thì khác, "bảo tàng" của Lôi Vân Đại Đế bày ra đằng trước, đang chờ mọi người thăm dò!

9 đại Hắc Động Vương ăn thịt, bọn họ còn không được uống chút canh?

- Chu tiểu tử, ngươi nhìn chằm chằm hai con heo này làm gì, bên trên có hoa hả? Một tên tiện thấu xương khác nói.

Chu Hằng liếc con lừa, nói: - Trong này có Tinh Thạch Nguyên Dịch, hẳn là thứ tốt, ta phải hỏi tên tiện nhân khác làm sao lấy ra!

- Bảo vật! Con lừa lập tức hai mắt tỏa sáng, nhưng ngay sau đó lại nổi giận, há miệng liền cắn Chu Hằng. - Ngươi nói ai tiện nhân đó?

- Đúng vậy, bổn tọa làm sao tiện chứ? Hỏa Thần Lô cũng rất là bất mãn.

- Bớt nói nhảm, mau nói làm sao lấy ra Tinh Thạch Nguyên Dịch! Chu Hằng không nể tình Hỏa Thần Lô, tên này chính là đồ đê tiện, càng tốt với nó là nó càng đắc ý quên hình.

Quả nhiên, khí thế Chu Hằng áp xuống, Hỏa Thần Lô liền sợ, nói: - Thật ra rất đơn giản, ngươi có cây kiếm đen sì lì kia, có thể trực tiếp xé rách phòng ngự của chúng.

Chu Hằng có chút hoài nghi, bởi vì thân thể hai con Thạch Tượng tộc này quả thật có thể sánh với phòng ngự cấp Hắc Động, chỉ sợ hắn phải tế ra Lăng Thiên Cửu Thức mới chém rách được! Nhưng dù nói tốc độ khôi phục linh lực của hắn hiện giờ rất nhanh, nhưng cũng phải cần hơn một giờ, trong đó sẽ có mười mấy phút nằm trong trạng thái suy yếu. Ở trong chỗ nguy hiểm thế này, để mình rơi vào trạng thái như vậy thật là không sáng suốt.

- Không cần lo, sau khi Thạch Tượng tộc chết đi, tuy rằng thân thể vẫn cứng rắn như cũ, nhưng đã mất đi đồ đàn hồi, thanh kiếm của ngươi tuyệt đối có thể dễ dàng cắt ra! Hỏa Thần Lô lại nói thêm.

Chu Hằng gật đầu, dù sao thử xem cũng không có tổn thất gì.

Hắn lấy ra hắc kiếm, rạch lên thân một con heo đá, quả nhiên, phấn đá xoàn xoạt rơi ra, lập tức xuất hiện một vết kiếm.

Không dễ dàng như Hỏa Thần Lô nói, nhưng cũng khác xa không khó như Chu Hằng đã nghĩ.

Mãi nửa giờ sau, Chu Hằng mới xé rách ngực một con heo đá đầu tiên.

Thiên địa sinh ra sinh linh có kết cấu hoàn toàn khác với loài người, trong bụng không có nội tạng như phổi, thận, dạ dày... mà chỉ có một trái tim đã sớm ngừng dập, nhưng thứ này căn bản không giống trái tim, mà là một khối thủy tinh vô cùng xinh đẹp.

Dạng hơi đục, có thể thấy được bên trong lưu chuyển chất lỏng trắng ngà, còn có mùi hương nhàn nhạt, thấm tận ruột gan.

- Thứ tốt thứ tốt đó! Con lừa đen chảy nước miếng nói, hai con mắt trợn tròng, nhìn đến không dời mắt được.

- Trực tiếp ăn? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô.

- Chẳng lẽ ngươi còn muốn nấu thành canh? Hỏa Thần Lô cười xì nói, nó có cơ hội liền đê tiện ngay.

Chu Hằng không để ý đến nó, đưa Tinh Thạch Nguyên Dịch con heo đá đầu tiên cho con lừa. Nhưng không ngờ con lừa này lại đổi tính, không lập tức ăn trước, làm cho Chu Hằng có chút cảm động, con lừa này định ăn cùng mình hay sao.

- Mau cắt con heo đá kia ra, bổn tọa muốn so sánh bên nào nhiều hơn, bên nhiều là của bổn tọa! Con lừa đen một câu lập tức vạch trần bản tính của nó.

Chu Hằng suýt nữa trượt chân ngã sấp xuống, hận muốn đập đầu mình, hắn lại đi tin tưởng vào con lừa đê tiện này, thật là quá ngốc quá ngây thơ mà!

Lại thêm nửa tiếng sau, hắn mổ ra con heo đá thứ hai, lấy ra trái tim thủy tinh thứ hai.

Con lừa đen so đi so lại, vẫn không quyết định được, rối rắm đến bứt rụng cả lông, cuối cùng, nó cực kỳ vô sỉ nói: - Chu tiểu tử, đều cho bổn tọa là xong!

- Cút! Chu Hằng một đạp đá văng con lừa đen đi ra, tiện tay lấy một cái trái tim thủy tinh, nhẹ nhàng bóp vỡ lớp vỏ yếu ớt, nuốt linh dịch bên trong.

Không có cái gì cả người nóng lên, linh lực tràn đầy, nhưng Chu Hằng lại biết, những linh dịch này hình thành ba giọt tinh hoa, kích hoạt một giọt có thể làm hắn tạm thời có được thể chất Thạch Tượng tộc, cũng là đạt đến phòng ngự như con heo đá lúc trước.

Phòng ngự như thế, đủ để cam đoan hắn đối mặt với bất cứ cường giả Tuệ Tinh Cảnh nào cũng không chết!

Đáng tiếc, chỉ có ba giọt!

Cảnh giới của hai con heo đá này cũng không có gì khác biệt, con lừa cũng hình thành ba giọt tinh hoa, đây là dùng để hộ mệnh!
Dù sao đầu năm nay là cường giả Tuệ Tinh Cảnh hoành hành, cường giả cấp Hắc Động rất ít hiện thế - trừ khi là tình cảnh như bây giờ, bình thường làm sao có thời gian đi ra dạo. Hơn nữa số lượng cường giả cấp Hắc Động vốn đã rất ít ỏi, mạnh như Đại Tần đế quốc cũng chỉ có 5 người mà thôi.

- Đi, chúng ta vào trong điện xem thử!

Chu Hằng cùng con lừa, Tiểu Hỏa đi vào cung điện, lúc này đã qua một giờ từ lúc người đầu tiên đi vào trong cung điện, nhưng mọi người vẫn quanh quẩn ở cung điện đầu tiên không đi đâu.

Chỗ này quả thật là một cái kho binh khí!

Tất cả đều là Bảo khí!

Cả cung điện tổng cộng xếp đặt 360 cái bàn đá, mỗi bàn đá đặt một món Bảo khí, nhưng trên bàn lại có cấm chế, muốn mở ra, rất khó!

Có người nhận ra lai lịch mấy món Bảo khí trong đó, đều là cấp bậc Tinh Thần Cảnh, như vậy mà tính toán, nơi này đều là Bảo khí cấp bậc Tinh Thần Cảnh.

Bảo khí cấp bậc Tinh Thần Cảnh thoạt nhìn không có giá trị gì với võ giả Tuệ Tinh Cảnh, Thiên Hà Cảnh, nhưng nên biết rằng số lượng Bảo khí vốn đã rất ít, mà mỗi một người đến đây đều có gia tộc của mình, trong tộc cũng không thiếu võ giả Tinh Thần Cảnh!

Những Bảo khí cấp Tinh Thần này vẫn tương đối có ý nghĩa.

Bởi vậy, rất nhiều cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều đang khổ cực phá giải cấm chế! Dù cho bọn họ không cần những Bảo khí này, nhưng vẫn có thể đem đi bán, đây là của cải kinh người, hơn nữa tuyệt đối được tranh giành.

Tuy nhiên rất nhiều cường giả Tuệ Tinh Cảnh bởi vì tốn thời gian rất lâu cũng không thể cởi bỏ cấm chế, dứt khoát bỏ qua, thứ nhất là không phải ai cũng am hiểu cấm chế, thứ hai đây mới là cung điện đầu tiên, còn có 11 tòa nữa, đằng sau sẽ cất giữ thứ tốt gì?

Theo ý tưởng này, quá bảy phần người bắt đầu rời đi, đi qua một cánh cửa, hướng về tòa cung điện thứ hai.

Cửa lớn vẫn đóng chặt, ở cửa còn có hai pho tượng đá, tuy nhiên lần này không phải heo đá, mà là hai con chó đá.

Có vết xe đổ làm gương, mọi người đều biết một khi đi ra đẩy cửa, sẽ kích hoạt hai con chó đá này, từ đó dẫn tới một trận đại chiến.

Lúc trước tất cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh cùng xông ra, vẫn phải trả giá tương đối mới giết được hai con heo đá. Hiện tại lại chạy ra hai con chó đá, ai dám tùy tiện làm bậy, thế nào cũng phải chờ tụ tập đông đủ mới đánh được.

- Gâu!

Ngay lúc này, Tiểu Hỏa lại xông ra.

Tiểu tử kia nhìn thấy hai con chó đá này giống như mình, lập tức nổi lòng cạnh tranh, chạy tóe khói đến cạnh hai pho tượng đá, giơ chân lên tè vào mỗi bên.

- Không.... Mọi người đều ôm đầu kêu gào, ánh mắt mỗi người đều bắn tia sáng lạnh, hận không thể giết Tiểu Hỏa cho hả giận.

Rắc! Rắc rắc rắc!
Hai pho tượng chó đá đã cử động, nháy mắt hoàn thành tỉnh lại từ ngủ sây.

Chúng nó mở mắt ra, đều nhìn chằm chằm Tiểu Hỏa, sát khí tuôn trào.

Lại có gan dám tè vào chúng nó?

- Tiểu Hỏa, quay về! Chu Hằng đã xông ra, mặc dù Tiểu Hỏa là thần thú thiên địa, nhưng trước mắt chỉ mới là Thiên Hà Cảnh, lực phòng ngự cũng chỉ xưng hùng trong Thiên Hà Cảnh, gặp tới lực công kích cấp Tuệ Tinh thì đương nhiên sẽ chịu thiệt!

Lúc này Tiểu Hỏa nhanh trí, vội quay đầu bỏ chạy, cái đuôi dựng lên thật cao.

- Con lừa! Chu Hằng xông ra đồng thời cũng hô to con lừa đen.

Con lừa đen đã phối hợp ăn ý với Chu Hằng, lập tức dựng thẳng lên, hai vó múa may, đã đánh ra phù văn giam cầm.

Hai đoàn sáng màu xanh chớp động, hai con chó đá đều bị giam cầm, xuất hiện ngừng trệ trong nháy mắt, ngay lúc này, Chu Hằng đã đánh tới!

Lăng Thiên Cửu Thức!

Tế ra hắc kiếm, một mảnh vũ trụ biến ảo, sát khí xông thẳng cửu trọng thiên!

Phập!

Hắc kiếm chém vào cổ một con chó đá, nhưng cũng chỉ đánh vào được khoảng ba tấc, hoàn toàn không có hình ảnh một kiếm chém rơi đầu chó đá như Chu Hằng dự liệu!

Lực phòng ngự này quả thật mạnh mẽ kinh người, dù cho Chu Hằng nháy mắt bộc phát lực lượng của hơn 100 đạo thiên hà, cộng thêm hắc kiếm sắc bén cũng không thể chém giết được một con trong đó!

- Rống... Hai con chó đá đồng thời gầm lên, chúng nó vô cùng giận dữ, trăm triệu năm qua lần đầu tiên thức tỉnh, không ngờ lại bị một tên Thiên Hà Đế nho nhỏ chém bị thương!

Con chó đá bị thương lập tức đánh vào Chu Hằng, còn một con khác lại nhắm vào những người bên ngoài.

Trong ý thức của bọn nó, kẻ xông vào cổ mộ đều phải bị đánh chết!

Ầm!

Chó đá bị thương nhào lên Chu Hằng, há miệng liền cắn vào cổ hắn, Chu Hằng căn bản không thể chống lại lực lượng cấp Tuệ Tinh của nó, răng nanh lành lạnh đã cắn vào cổ Chu Hằng, chỉ là lúc cắn xuống, răng nanh lại đụng phải thứ gì vô cùng cứng rắn, lại không cắn thủng được!

Nó cúi đầu nhìn, lại thấy không biết từ lúc nào mà cả người Chu Hằng đã có một lớp màu xám, cả người như biến thành đá!

Đây là phòng ngự cùng cấp bậc, thậm chí cùng tính chất với nó!

Con chó đá bị thương này không khỏi sửng sốt, Chu Hằng thừa cơ hội thoát thân, dùng sức mạnh cơ thể 5000 tinh dựng lên, ngạo nghễ đứng thẳng.

Tinh Thạch Nguyên Dịch!

Ngay vào lúc nguy hiểm nhất, Chu Hằng kích hoạt một giọt Tinh Thạch Nguyên Dịch trong cơ thể, thu được năng lực phòng ngự của Thạch Tượng tộc!

Lốc xoáy tinh tú nhanh chóng xoay chuyển, đang điên cuồng hấp thu linh khí cho hắn, nhanh chóng khôi phục linh lực đã tiêu hao hết.

Vào lúc này, mọi người vẫn đang còn rung động mạnh, đến giờ vẫn chưa tỉnh táo lại.

Chu Hằng một kiếm chém một con chó đá bị thương, mà con chó đá này cắn ngược lại, vậy mà lại không tổn thương được hắn!

Hồ đồ rồi! Đầu óc không dùng được nữa!

Rốt cuộc là cảnh giới của ai cao hơn!

Nhưng mọi người nhanh chóng không còn thời gian suy nghĩ, bởi vì một con chó đá khác đã điên cuồng công kích bọn họ.

Keng! Keng! Keng!

Con chó đá bị thương vẫn điên cuồng không ngừng cắn Chu Hằng, bởi vì linh lực chưa khôi phục, Chu Hằng căn bản không thể né tránh, nhưng lực phòng ngự của hắn hoàn toàn không kém đối phương, đối với Thạch Tượng tộc công yếu thủ mạnh, đây quả thật là tin xấu cùng cực!

Chương 987: Ta không có biến thái như vậy

Tuy rằng bên phía loài người vẫn còn một bộ phận cường giả cấp Tuệ Tinh ở lại đại điện đầu tiên, còn có bốn cường giả cấp Tuệ Tinh chết trận, thực lực tổng thể giảm xuống rất nhiều. Nhưng bởi vì chỉ có một con chó đá công kích mọi người, kỳ thật áp lực còn nhỏ hơn khi đối mặt với hai con heo đá ở cung điện đầu tiên.

Nhưng Chu Hằng lại bị một con chó đá khác công kích liên tục!

May mắn, trời cao ban cho Thạch Tượng tộc năng lực phòng ngự khủng bố, nhưng không để chúng có công kích không gì sánh bằng, thậm chí còn không làm được gì phòng ngự của bản thân chúng. Bởi vậy sau khi Chu Hằng thiêu đốt một giọt Tinh Thạch Nguyên Dịch, hắn mạnh mẽ chống đỡ một con chó đá cấp Tuệ Tinh không ngừng công kích.

Con chó đá bị thương kia không ngừng cắn xé, vật ném Chu Hằng. Từ khi có chân chính có được sinh mệnh, nó còn chưa từng bị kẻ khác tổn thương, vì vậy hận Chu Hằng thấu xương, không hề có ý liên thủ hợp tác với đồng bọn, chỉ là nhìn chằm chằm cắn chết dí Chu Hằng.

Linh lực của Chu Hằng đang trong khôi phục.

Ngày càng có nhiều cường giả Tuệ Tinh Cảnh gia nhập chiến đấu, toàn bộ bọn họ đều chú ý vào con chó đá không bị thương, bởi vì nếu một con chó đá khác bị Chu Hằng tạm thời quấn lấy, như vậy hiện tại là cơ hội tốt nhất mà đánh tan từng bộ phận.

Bởi vì lực phòng ngự mạnh mẽ, Chu Hằng không cần phải lo vấn đề an toàn, chỉ là bị con chó đá này quật lên quật xuống, quăng trái quăng phải, trở nên chật vật mà thôi.

Nửa giờ sau, con chó đá kia bị các cường giả Tuệ Tinh Cảnh vây công đã bị thương không nhẹ, mà Chu Hằng cũng khôi phục non nửa linh lực, bởi vì tu vi của hắn hiện giờ đã cao hơn nhiều, thời gian khôi phục linh lực hoàn toàn cũng vượt qua một giờ ban đầu.

Hiện tại, kỳ thật hắn đã có thể đánh ra chiêu Lăng Thiên Cửu Thức lần hai.

Nhưng vấn đề là, hắn ở trạng thái toàn thịnh đánh một kiếm cũng chỉ làm con chó đá này bị thương nặng, hiện tại chỉ khôi phục được một nửa linh lực, làm sao tổn thương được con chó đá này?

Không có khả năng giết ngay, tối đa chỉ làm thương thế mở rộng hơn!

Dù sao một giọt Tinh Thạch Nguyên Dịch đã được kích hoạt, còn có thể duy trì khoảng nửa giờ, không bằng chống đỡ thêm một hồi, đợi hắn khôi phục trạng thái hoàn hảo, lại triển khai Lăng Thiên Cửu Thức, chém vào vết thương ban đầu của con chó đá, vậy là có thể một kiếm chém đầu con chó đá này.

Nghe thì thật khó tin, chỉ là một Thiên Hà Đế lại đang trù tính đánh chết Tuệ Tinh Đế, hơn nữa còn sinh linh ngũ hành có thể sánh với cấp bậc thần thú, nhưng mọi chuyện lại đang xảy ra!

Ai bảo Chu Hằng lấy được Tinh Thạch Nguyên Dịch!

Hơn nữa hắn lại bắt buộc phải có Tinh Thạch Nguyên Dịch trong cơ thể hai con chó đá này, rất có tác dụng, có thể tạm thời đẩy lực phòng ngự của hắn tăng lên đến trạng thái khủng bố, ngay cả Tuệ Tinh Đế cũng có thể đánh một trận!

Bên này, các cường giả Tuệ Tinh Cảnh liên tục đánh phá, bọn họ không muốn bỏ qua cơ hội tốt như vậy, bằng không hai con chó đá liên thủ, kết quả tự nhiên sẽ giống cung điện đầu tiên, làm cho mọi người phải trả giá thảm thiết.

Hiện tại chỉ mỗi mình Chu Hằng đã kiềm chế được một con chó đá, nếu bọn họ còn không biết nắm lấy cơ hội, vậy thì thật quá ngu xuẩn rồi!

Không ai có ý bỏ cuộc, bởi vì hai con chó đá này rõ ràng là thủ vệ cung điện thứ hai, không xử lý chúng sẽ không thể vào trong. Nếu nhất định phải đánh một trận, như vậy không ai lại bỏ qua thời cơ tốt nhất này.

Hai bên đều đang đại chiến, chỉ cần chém giết được một con chó đá, như vậy đại cuộc đã định!

Nhìn Chu Hằng bị một con chó đá chà đạp hết mức, nhưng làm thế nào cũng không thương hại được, mọi người trẻ tuổi đều trợn mắt cứng lưỡi, cái tên này thật sự là Thiên Hà Đế hay sao?

Đổi lại là bọn họ ra sân, chỉ sợ hai ba cái là bị xé thành mảnh vụn, nuốt vào bụng tiêu hóa luôn rồi?

Chẳng lẽ đệ tử của Hắc Động Vương liền lợi hại như vậy?

Nghĩ như thế, mọi người đều chuyển mắt nhìn về phía Kim Hạo Thìn, bởi vì nơi này cũng có một vị con ruột của Hắc Động Vương.

- Các ngươi đừng nhìn ta như thế, ta không biến thái như vậy đâu! Kim Hạo Thìn liền vội lắc đầu, ở trong mắt hắn, đó không phải là lợi hại, mà là biến thái!

Đúng, ngoài biến thái ra, làm sao có thể dùng thân thể Thiên Hà Cảnh mạnh mẽ chống đỡ chiến lực cấp Tuệ Tinh?

Các nam nhân đều toát ra vẻ hâm mộ, bọn họ cũng hy vọng mình cũng có thể biến thái một hồi. Còn các nữ nhân thì hai mắt đều biến thành trái tim, tràn đầy ái mộ Chu Hằng - thế giới này quá sùng bái cường giả.

- Hứ! Không phải là nhiều cấm khí hay sao, khẳng định hắn vận dụng cấm khí nào đó! Một tên nam nhân khó chịu vì ánh mắt của mọi mỹ nữ đều tập trung vào người Chu Hằng, không nhịn được cố tình gièm pha.

- Không sai, nhất định đó là sử dụng cấm khí nào đó, bằng không muốn chống đỡ công kích cấp Tuệ Tinh, vậy là công pháp phòng ngự bao nhiêu tinh? Bằng tích lũy linh lực của Thiên Hà Đế thì có thể duy trì được bao lâu?

- Nhìn quầng sáng xám trên người hắn là biết, khẳng định là cấm khí đang phát huy tác dụng!
Không ít nam nhân đều dồn đập phụ họa, ai cũng biết Chu Hằng có nhiều nhất là cấm khí, dù cho hai ba lần bị Ngọ Dương Học Phủ hoặ Ma Long Đại Đế giải thích cũng vô dụng.

Thoạt nhìn Chu Hằng rất chật vật, trên thực tế lại không bị tổn thương một chút nào, chỉ là lẳng lặng đợi cho nháy mắt khôi phục linh lực, lại chớp thời cơ con chó đá lộ ra sơ hở, bổ thêm một kiếm chí mạng.

Ở bên kia, con chó đá khác thảm hại hơn, dù nó là sinh linh ngũ hành thì sao chứ, dù cho nó có lực phòng ngự khủng bố thì sao nào, sau khi các Tuệ Tinh Cảnh mạnh mẽ triển khai uy lực phù văn, lập tức đánh cho không ngừng gào rú, bị đánh chết cũng không còn bao xa.

Những con Thạch Tượng tộc này hình như đều rất ngu!

Không biết liên thủ hợp công đã là quá ngu, nhưng lại một mực liều chết lại ngu đến tận xương.

Hỏa Thần Lô có nói, bởi vì tốc độ trưởng thành của Thạch Tượng tộc rất nhanh, trên thực tế có thể bồi dưỡng nhân tạo, nói không chừng những Thạch Tượng tộc này chính là sinh ra ở đây, lớn lên ở đây!

Không sai, thời gian Lôi Vân Đại Đế chết đi cũng đủ lâu, đủ để thai nghén ra một đám Thạch Tượng tộc! Hơn nữa trong quá trình thai nghén bỏ thêm chút gì, nói không chừng sẽ bồi dưỡng được Thạch Tượng tộc "kém trí", chỉ biết một mực tử chiến.

Chu Hằng vừa bị đánh, vẫn còn tâm tình suy nghĩ, dù sao ngoài thế ra hắn cũng không còn làm được chuyện gì, dù sao cũng phải tìm chuyện di dời lực chú ý, dù gì bị đánh thế này cũng không phải chuyện mà người ta vui vẻ.

Lại nửa giờ trôi qua.

- Ngao.... Con chó đá bị quần ẩu phát ra tiếng tru dài, bị bảy vị Tuệ Tinh Đế đồng thời đánh trúng, uy lực phù văn bùng nổ, mạnh mẽ đánh nó chết tươi!

Bảy vị Tuệ Tinh Đế này thật không đơn giản, lúc con trẻ đều là tuyệt đại thiên kiều giống như Lâm Hiến Dương, Kim Hạo Thìn, hiện tại đều có tư cách xông lên Hắc Động Cảnh --- Đương nhiên, dù cho bọn họ có thể thành công thì cũng là chuyện ở không biết bao nhiêu năm sau.

Nếu như nói Tinh Thần Cảnh là cánh cửa đầu tiên ở Minh giới, ngăn cản chín thành võ giả Minh giới thăng cấp, như vậy Hắc Động Cảnh chính là một đường lạch trời, một bên là phàm, một bên là thần!

Cũng chính vì thế, đường lạch trời này vô cùng khó vượt qua, võ giả Tuệ Tinh Cảnh Minh giới tuy rằng tính tỷ lệ ra là rất thấp, nhưng số lượng tổng thể vẫn là con số kinh người. Không giống Hắc Động Cảnh, 70 tinh vực cộng lại cũng chỉ tối đa mấy chục vị, hơn nữa ngay cả một Hắc Động Hoàng cũng không có!

Đương nhiên tuyệt không thể bởi vì không đột phá Hắc Động Vương liền cho rằng những Tuệ Tinh Đế này không được, bọn họ chỉ là thiếu một cơ hội, nói thiên tư thậm chí có có mấy người sẽ không yếu hơn Ma Long Đại Đế!

- Còn có một con!

Tru diệt một con chó đá xong, những cường giả cấp Tuệ Tinh này đều chuyển mắt nhìn sang con chó đá còn lại, trong ánh mắt tràn đầy sát khí, nhưng vẫn không che giấu được khiếp sợ mãnh liệt!

- Con lừa! Ngay lúc này, Chu Hằng quát lớn.

Con lừa hiểu ý, đánh ra một đạo phù văn giam cầm, lập tức thân hình con chó đá cứng lại!Lăng Thiên Cửu Thức, chém!

Xẹt!

Ánh sáng đen lóe lên, trực tiếp chém vào vết thương đã vỡ trên cổ con chó đá, lập tức, mọi thứ quay về yên tĩnh.

Chết rồi!

Con chó đá kia biến thành thi thể không đầu, đầu chó lăn xa mấy trượng, con mắt chó đã không thể nhắm lại.

Toàn trường, lại một lần nữa chấn động!

Chống đỡ chó đá điên cuồng cắn xé còn chưa tính, nhưng không ngờ lại một kiếm chém giết con chó đá này, vậy thì cũng thái quá đi chứ?

Sao lại thế này!

Trải qua Ma Long Đại Đế giải thích, mọi người đều biết Chu Hằng nắm giữ một môn công pháp vạn tinh. Nhưng công pháp vạn tinh là có thể để cho Thiên Hà Đế một kiếm, không, hai kiếm chém đầu một con chó đá cấp Tuệ Tinh hay sao?

Nên biết loại sinh linh này có được lực phòng ngự đáng sợ, ngay cả Tuệ Tinh Đế cũng không cách nào đánh phá vỡ vỏ ngoài của chúng, chỉ có thể dùng uy lực phù văn xuyên thấu qua xác ngoài mà chấn chết!

Một tên Thiên Hà Đế lại có được lực phá hoại mạnh hơn Tuệ Tinh Đế?

Điều này làm sao mà người ta chấp nhận được!

Vậy tuyệt đối không chỉ là công pháp vạn tinh!

Ít nhất phải là 10 vạn tinh, thậm chí trăm vạn tinh!

Còn có thanh kiếm kia, tuyệt đối cũng là bảo vật sắc bén tuyệt thế, bằng không bản thân nó căn bản không thể chịu nổi lực lượng khủng bố này. Cũng như khi Chu Hằng thi đấu lôi đài, dùng một cây là hỏng một cây!

Kỳ công tuyệt thế, Bảo khí tuyệt thế!

Ánh mắt mọi người nhìn Chu Hằng đều nóng bỏng, nếu như mình có được kỳ công như vậy, bảo kiếm như vậy thì sẽ thế nào?

Nhưng một kiếm của Chu Hằng vừa rồi liền chấn nhiếp mọi người!

Ngay cả chó đá cũng bị mạnh mẽ đánh vỡ thân thể chém giết, Tuệ Tinh Cảnh nào còn chống đỡ được?

Còn nữa, con lừa đen kia lại có thể đánh ra phù văn mà cả Tuệ Tinh Cảnh cũng bị giam cầm! Tổ hợp một người một lừa này thật là đáng sợ!

Càng thêm mấu chốt, dù cho hạ được Chu Hằng, cướp được kỳ công cùng bảo kiếm, về sau làm thế nào đối phó được lửa giận của một vị Hắc Động Vương? Sau lưng người ta có người, hơn nữa còn là "tình nhân" trên giường, quan hệ thân mật vượt qua mọi thứ!

Thôi, dù là có mưu đồ cũng phải lặng lẽ tiến hành, không thể để lại một chút dấu vết gì!

Mọi người đều thu hồi lòng tham, đều liếc nhìn Chu Hằng một cái, liền tràn vào cung điện thứ hai.

So sánh lại, vẫn là bảo vật nơi này càng hiện thực hơn.

Chu Hằng không vội vã thu hồi Tinh Thạch Nguyên Dịch trong hai con chó đá kia, bởi vì hiện tại linh lực của hắn tổn thất lớn, nào có sức thúc đẩy hắc kiếm mà cắt xé. Hắn theo mọi người vào cung điện thứ hai, dù sao ngoài hắn ra thì người khác cũng không thu được hai con chó đá này.

Bên trong cung điện thứ hai vẫn chứa đựng rất nhiều Bảo khí, nhưng phẩm chất tăng lên cả mảng lớn so với cung điện đầu tiên!

Tất cả đều là cấp bậc Thiên Hà Cảnh!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau