KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 976 - Chương 980

Chương 978: Công pháp vạn tinh!

Ma Long Đại Đế nói xong, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh.

Có thể tới nơi này, ít nhất cũng là cường giả cấp Tuệ Tinh, hoặc là con cháu của cường giả cấp Tuệ Tinh, ai mà không biết cấp bậc của công pháp.

Nhưng công pháp để võ giả phát huy ra gấp đôi lực lượng, phẩm bậc là nhất tinh, bạo phát gấp mấy lần, là công pháp nhị tinh. Mà ở trong tinh vực xung quanh Bách Long Tinh, công pháp mạnh nhất là trăm tinh, vẻn vẹn chỉ nắm giữ ở trong tay hoàng thất Đại Tần.

Cái này không biết khiến bao nhiêu người đỏ mắt, thấy thèm!

Nhưng hiện tại Ma Long Đại Đế đột nhiên nói, Chu Hằng nắm giữ một môn công pháp ít nhất là vạn tinh!

Này này này này, đây cũng quá khoa trương a!

Công pháp vạn tinh ... Làm sao có thể!

Đây là lực lượng nhân loại có thể bộc phát ra sao? Có Bảo khí gì có thể chịu đựng sức mạnh to lớn như vậy?

Đúng rồi, thảo nào trường kiếm trong tay Chu Hằng vỡ nát, nguyên lai cũng không phải bởi vì là cấm khí, dùng một lần liền tự động bị hỏng!

Vừa rồi những lời này nếu là trong miệng người khác nói ra, khẳng định sẽ bị cười chê. Công pháp vạn tinh? Ngươi chưa tỉnh ngủ sao, đi tắm rồi ngủ đi! Nhưng những lời này nói ra từ miệng Ma Long Đại Đế, mọi người liền không có một người nào không tin.

Thân phận người ta đặt ở đâu a?

Công pháp vạn tinh!

Đừng nói bọn họ ngạc nhiên nha, chính là trong khu vực thứ nhất, cộng thêm một vị Hắc Động Vương đến lúc sau, tổng cộng chín tên cường giả cấp Hắc Động cũng đều ngạc nhiên.

Một kiếm này, nếu là do Hồng Nguyệt chém ra, đánh tới bọn họ, kết quả như thế nào?

Bọn họ nhao nhao thôi ở trong lòng, kết quả đều là làm cho bọn họ âm thầm thất sắc. Bởi vì thời điểm bọn họ đối mặt với một kiếm này, tất nhiên tránh không khỏi, chỉ có thể cứng rắn ăn trọn!

Hắc Động Vương cường đại đến thái quá, hình thành hắc động có thể cắn nuốt hết thảy, bao gồm cả thương tổn chịu phải! Nhưng cắn nuốt này cũng có mức độ, cũng có số lượng, trong khoảng thời gian ngắn bộc phát ra lực lượng khủng bố, vậy thì ngay cả hắc động cũng đều không thể hoàn toàn cắn nuốt!

Đánh nhau hồi lâu, nhất định bị thương nặng!

Phương pháp giải quyết duy nhất, chính là không cho đối phương tới gần người, tránh cho chính diện giao phong.

Nữ nhân này, xinh đẹp như thiên tiên, lại là toàn thân mang lạt a, không đụng được! Nói không chừng đang bị dụ hoặc lại đột nhiên bị chém một kiếm, trực tiếp bị thương nặng thậm chí ngỏm luôn!

Chu Hằng xoay người xuống lôi đài, về tới vị trí cũ, chỉ thấy mọi người đều dùng một loại ánh mắt khiếp sợ nhìn hắn.

Công pháp vạn tinh!

Rất muốn có a! Rất muốn học a!

Có hâm mộ, có ghen tị, có khó chịu, có khiếp sợ, . . . đủ các loại cảm giác.

- Oa, Chu Hằng . . . Chu Hằng, bổn cung dùng hai khối điểm tâm ngọt trân quý đổi với ngươi, ngươi dạy kiếm pháp cho bổn cung đi!

Liễu Duẫn Nhi thập phần biết làm sinh ý.

- Tốt nhất!

Chu Hằng gật đầu, đang lúc Liễu Duẫn Nhi lộ ra khuôn mặt tươi cười, hắn lại nói:

- Ta sẽ dạy ngươi một chiêu, Hồi Phong Vũ Liễu Thức!

Liễu Duẫn Nhi cũng không ngốc ngếch. Nghe giọng nói trêu chọc kia của Chu Hằng lập tức hiểu được, hừ một tiếng, nói:

- Chu Hằng ngươi là người xấu, bổn cung sinh khí, không để ý tới ngươi!

- Chu Hằng, Duẫn nhi sinh khí, ngươi phải bồi thường thế nào??

Liễu Thi Thi lập tức quát hỏi Chu Hằng.

- Ô ô ô ô!

Liễu Duẫn Nhi rất là phối hợp, khóc hai tiếng.
Đây cũng quá giả dối đi!

Chu Hằng thở dài, xuất ra một khối điểm tâm ngọt Dương Ngọc Hoa đặt lên bàn.

Liễu Duẫn Nhi lập tức im bặt, nhưng trong khoảng thời gian ngắn lại ngượng ngùng không dám vươn tay ra lấy, chỉ có thể nhịn, cũng thật rất khổ cực, . Hai vai của nàng đều đang run run, nghị lực thực sự không đủ dùng a!

Xuy xuy xuy, thanh âm chảy nước miếng truyền đến, vị Thất công chúa này cuối cùng không thể nhịn được nữa, nắm món điểm tâm ngọt kia lên ăn, khuôn mặt nhỏ nhắn mỹ ngọc lập tức vô cùng không chịu nỗi.

Liễu Thi Thi lấy tay xoa trán, hận không thể dùng một bàn tay ấn Liễu Duẫn Nhi xuống dưới đáy bàn, ngươi tham ăn như vậy sao? Ngay cả chút thời gian ấy cũng không thể nhịn sao?

Những người khác thì liên tục mỉm cười, dù sao Liễu Duẫn Nhi còn nhỏ, thời điểm mọi người thấy nàng, cảm giác nhiều nhất chính là trìu mến. Chỉ có Lâm Hiến Dương tức tới mức ngay cả cái mũi cũng sắp lệch đi, vị hôn thê của hắn không ngờ không có "cốt khí" như vậy, chính là một khối điểm tâm ngọt có thể để cho nàng phản bội, sớm biết vậy hắn đã mang điểm tâm ngọt ra để thu phục nha đầu kia, nào có nhiều chuyện như hiện tại vậy!

Lôi đài thi đấu vẫn còn tiếp tục tiến hành, hai vòng qua đi, những người bình thường giảm đi, người lưu lại căn bản là Thiên Hà Đế bậc cao, hơn nữa không phải Vương giả trong võ thì chính là bá chủ Vương giả trong võ!

Đây chính là nơi tụ tập ít nhất một nửa thiên tài của 70 tinh vực, tự nhiên từng người đều là vô cùng cường đại!

Bởi vì người còn dư lại rất mạnh, mỗi một trận chiến đấu đều đánh rất lâu, bình thường sẽ kéo dài chừng hai canh giờ. Nhưng cũng bởi vì không phải ác chiến sinh tử, bình thường sau khi phân ra mạnh yếu, phe yếu thế sẽ chủ động nhận thua, miễn cho đánh tiếp nữa sẽ thua tới khó coi.

Hiện tại Chu Hằng tạo thành tinh tú lốc xoáy, gần như một giờ liền có thể khôi phục hoàn toàn linh lực, cộng thêm không gian lôi đài hữu hạn, chỉ có thể dung nạp 10 cặp đồng thời tiến hành đối kháng, hắn có đầy đủ thời gian để khôi phục linh lực.

Sau khi qua gần bốn tiếng, lúc này mới tới lượt hắn đăng tràng lần thứ hai, đồng dạng đánh ra một chiêu Lăng Thiên Cửu Thức, trong nháy mắt đã làm cho đối thủ bị thương nặng tới mức hoàn toàn mất đi năng lực phản kháng, dễ dàng đạt được thắng lợi.

Mà thời điểm hắn đi lên lôi đài lần thứ ba, đối thủ liền trực tiếp bỏ quyền thi đấu, thực sự là bị thất bại của hai ngừi trước hù ngã.

Nhưng đối thủ của vòng thứ tư lại là không tin chuyện đó, ý đồ xóa bỏ khoảng cách triền đấu của Chu Hằng.

Nếu đây không phải là lôi đài thi đấu, mà là một trận đại chiến chân chính, như vậy lấy tốc độ Thiên Hà Đế bậc cao của đối phương hoàn toàn có thể chạy xa Chu Hằng, đánh nát Chu Hằng với lực lượng cao hơn gấp ngàn lần.

Chiến lược này cũng không thể nói là không tốt, nhưng bây giờ là ở trên lôi đài có hạn, sau khi không né tránh vài cái, hắn liền bị ép vào góc chết, bị một kiếm của Chu Hằng làm bị thương nặng.

Nói đi nói lại thì, nếu thật sự đại chiến, Chu Hằng còn có Hỏa Thần Lô, đánh ra lực lượng chuẩn Tuệ Tinh Cảnh, ai sợ ai a!

Mười vị Hắc Động Vương lấy đại năng lực phong bế khu vực thứ nhất, bọn họ chính là mượn cơ hội này để thương thảo chuyện cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế, lợi ích trong chuyện này liên quan thật sự quá lớn, cũng không phải là có thể giải quyết trong lúc nhất thời.

Vừa lúc lôi đài này muốn quyết định được vị trí quán quân cũng cần rất nhiều trận đấu, thời khắc đều có diễn ra quyết đấu đặc sắc, cũng sẽ không ngại các khách quý buồn.

Không có chuyện lạ quá nhiều, cường giả nhao nhao thăng cấp, giống bốn đại Thiên Vương ở Ngọ Dương Học Phủ, những bá chủ Vương giả trong võ như Đinh Toàn, còn có thiên tài siêu cấp đã ly khai học phủ sớm mấy năm, lúc trước rõ ràng đã an bài, để những người này tránh gặp được nhau ở vòng lọa, chưa từng có diễn ra quyết đấu cường cường.

Bất quá khi người dự thi chỉ còn lại có 64 người, không thể tránh khỏi sẽ diễn ra chiến đấu kịch liệt ở giữa các cường giả.
Đến nơi này, chính là thiên hạ của bá chủ Vương giả trong võ, khí thế vừa phát ra ngay cả Vương giả trong võ cũng đều phải chịu ảnh hưởng, chiến lực giảm mạnh.

Khi chỉ còn lại có tám người, toàn bộ chính là bá chủ Vương giả trong võ, Chu Hằng tự nhiên là một người trong số đó, mà Đại Tần Quốc không hỗ là mang danh hiệu đệ nhất đế quốc, ngoài ra còn có ba người tiến vào bát cường, theo thứ tự là Liễu Thi Thi, Lâm Hiến Dương cùng Mã Nỗ.

Mã Nỗ là một thiên tài bình dân, xuất thân bần hàn, được tuệ nhãn của Nghiêm Thân Vương chọn trúng, không đợi hắn triển lộ tài hoa đã gả ái nữ cho hắn, thu tên thiên tài này vào dưới trướng. Quả nhiên, Mã Nỗ không có cô phụ kỳ vọng của Nghiêm Thân Vương, cho đến tận thời hạn ngàn năm rời khỏi Ngọ Dương Học Phủ, hắn luôn luôn là đệ nhất Thiên Hà Đế, không người nào có thể dao động vị trí của hắn!

Hiện tại hắn rời khỏi Ngọ Dương Học Phủ cũng đã hơn một nghìn năm, nhưng vẫn không có đột phá Tuệ Tinh Cảnh, một là Tuệ Tinh Cảnh quả thật rất khó đột phá, thứ hai là hắn phải có được Thiên Hà!

Hắn có dã tâm lớn, chẳng những phải đột phá Hắc Động Cảnh, hơn nữa còn muốn trở thành Hắc Động Hoàng, thậm chí Hắc Động Đế!

Bốn người khác phân biệt đến từ sáu nước lớn còn lại, vị hôn phu Kim Hạo Thìn của Liễu Thi Thi rõ ràng cũng nằm trong số đó, hơn nữa phi thường đúng lúc chính là hai người này đối đầu ở vòng kế tiếp.

Bốn trận đấu đồng thời tiến hành.

Chu Hằng đối kháng với một vị thiên tài mỹ nữ Thi Yến đến từ Đại Sở quốc, là ái nữ của một vị đại công, vũ mị vạn thiên, nhất tiếu khuynh thành. Nàng dịu dàng khẽ chào Chu Hằng, yểu điệu nói:

- Chu huynh, trận này nhường tiểu muội một chút được không?

- Không được!

Chu Hằng lắc đầu không chút do dự.

- Vì cái gì?

Thi Yến dùng ánh mắt khổ sở nhìn Chu Hằng, đủ để cho người sắt cũng động tâm.

- Không tại sao, chính là không muốn!

Chu Hằng cứng rắn nói, nếu muốn mê hoặc hắn, in ngươi có được một nửa mị lực của Hồng Nguyệt rồi nói sau!

Hắn ngay cả mị lực của ma nữ tuyệt thế kia cũng tạm thời cản lại, đem so với thì mị lực của Thi Yến có thể nói là yếu ớt như tờ giấy.

- Ngươi khi dễ ta!

Thi Yến nhẹ lay động eo, đến gần Chu Hằng, khi đến gần khoảng cách nhất định, nàng đột nhiên cười duyên như hoa, nhưng một bàn tay mềm lại là vung một thanh chủy thủ màu máu đỏ đâm tới Chu Hằng.

- "Tiếu lý tàng đao, tối độc phụ nhân tâm"!

Chu Hằng tươi cười, hắn đã sớm chuẩn bị kỹ càng, bày ra một kiếm, dường như thời gian trong nháy mắt đã dừng lại.

Phốc!

Thi Yến bất khả tư nghị nhìn Chu Hằng, chủy thủ trong tay nàng cách Chu Hằng chỉ hơn tấc, nhưng nàng cũng đã mất đi tất cả khí lực, đinh một tiếng, chủy thủ trong tay rớt xuống, thân thể mềm mại của nàng cũng té trên mặt đất, máu tươi đỏ sẫm tràn ra, hình thành một vết máu nhìn thấy mà giật mình.

- Thật sự là nhẫn tâm a, ngay cả mỹ nữ động nhân như vậy cũng hạ thủ được!

- Nếu là ta thà rằng nhận thua, nói không chừng có thể làm cho mỹ nhân cảm kích, lấy thân báo đáp, đạt được một đoạn giai thoại!

- Các ngươi hai người này dùng nửa người dưới để suy tính đần độn, nếu quả thật cho các ngươi gặp được địch nhân, chính là một số lớn mọi người yếu hơn so với các ngươi cũng cũng có thể giết các ngươi!

- Chỉ cần giao thủ với ngươi, bất luận kẻ nào cũng không có khác nhau một chút nào, vậy sẽ là địch nhân của ngươi!

- Đối đãi với địch nhân, phải tàn nhẫn!

- Không tàn nhẫn với địch nhân, vậy mình sẽ phải trả giá bằng máu tươi!

Trong đại điện, không ít người đều là nhao nhao nương theo ví dụ này để giáo dục hậu nhân của mình.

Chu Hằng là người thứ nhất chấm dứt chiến đấu, tổ ba người còn lại còn chiến say sưa. Bởi vì hắn một kích liền đánh bại Thi Yến, tự nhiên căn bản không biết đối phương có được thực lực như thế nào, tuy nhiên tổ ba người khác thì lại biểu hiện ra tiêu chuẩn của cao thủ chân chính.

Trong sáu người, có bốn người có được huyết mạch Thần thú, đều có thể tạm thời biến thân thành hình dạng thần thú, tăng chiến lực lên rất nhiều. Tuy nhiên, cũng không phải có được huyết mạch Thần thú liền nhất định bách chiến bách thắng, giống Mã Nỗ cùng Lâm Hiến Dương cũng không có huyết mạch Thần thú, nhưng bọn họ lại là chiến thắng đối thủ.

Chỉ có Kim Hạo Thìn là ngoại lệ, hắn chiến thắng Liễu Thi Thi.

Chương 979: Tái chiến Lâm Hiến Dương!

Huyết mạch Thần thú của Kim Hạo Thìn phát huy tác dụng to lớn.

Ở bên trong đại chiến, hình thể của hắn gấp gáp bành trướng, hóa thân làm một con gấu màu đen cao chừng mười trượng, chẳng những lực lượng mạnh thêm, hơn nữa thể chất phòng ngự cũng tăng lên một trình độ kinh khủng, đánh bại Liễu Thi Thi.

Trở lại chỗ ngồi, biểu tình của Liễu Thi Thi có vẻ rất khó coi.

- Ngươi có phải nên suy nghĩ thêm một chút hay không, ta cảm thấy hai người các ngươi thật ra vô cùng xứng đôi!

Chu Hằng nói.

- Làm sao xứng?

Liễu Thi Thi cắn hàm răng nói, nàng vốn bại bởi Kim Hạo Thìn mà trong lòng không vui, hiện tại lại nghe Chu Hằng nói ra lời nói này, dĩ nhiên là càng thêm khó chịu.

- Mỹ nữ với dã thú a, tuyệt phối!

Chu Hằng không sợ chết, nói:

- Các ngươi một người bề ngoài thoạt nhìn giống mỹ nhân, tâm tính lại giống dã thú, một người thoạt nhìn giống dã thú, nhưng trong lòng có sự dịu dàng, vừa vặn bổ sung! A . . .!

Lời còn chưa nói hết, Chu Hằng đã bị đạp một cước nặng nề, đau đến mức hắn nhe răng nhếch miệng.

Liễu Thi Thi hừ lạnh một tiếng, nói:

- Ta thà rằng gả cho ngươi, cũng không nguyện ý gả cho con gấu ngu xuẩn kia!

Đây coi như là ca ngợi sao? Nhưng Chu Hằng như thế nào cảm giác mình ngược lại bị hạ thấp a? Hắn lắc lắc hai tay, nói:

- Miễn, ngươi vẫn là đi gây họa cho người khác đi!

- Như thế nào, bản Quận chúa còn không xứng với ngươi?

Liễu Thi Thi lại bắt đầu cắn răng.

Chu Hằng dùng ánh mắt đồng tình nhìn nàng một cái, uống một hớp rượu, hết thảy đều không nói.

- Tên ghê tởm, ta muốn bóp chết ngươi!

Liễu Thi Thi bị ánh mắt của hắn làm cho giận không kềm được.

- Đường tỷ, bình tĩnh! Bình tĩnh!

Liễu Duẫn Nhi liền vội vàng kéo vị đường tỷ tính tình nóng nảy này, miễn cho nàng dưới cơn nóng giận ném cái bàn đi.

- Ngươi nha đầu kia, bị bán còn giúp người ta kiếm tiền, thông minh cơ linh một chút!

Liễu Thi Thi ngồi xuống, dùng ánh mắt tức giận nhìn Liễu Duẫn Nhi.

Liễu Duẫn Nhi thần tình mờ mịt, như thế nào nàng đột nhiên đã thành đối tượng bị Liễu Thi Thi tập kích? Biến chuyển này dường như quá lớn, trong lúc nhất thời nàng không cách nào kịp phản ứng a!

Nhưng qua ít nhất mười mấy giây sau, nàng đột nhiên nhoẻn miệng cười, nói:

- Sẽ không! Sẽ không! Bổn cung trừ ăn ra chỉ thích ngủ. Không ai sẽ nguyện ý mua bổn cung, đây là mua bán lỗ vốn!

Đây có tính là giác ngộ rất cao, rất tự mình biết mình hay không?

Chu Hằng cùng Liễu Thi Thi liếc nhìn nhau, đều là nhịn không được bật cười, nhưng đối với nhận thức cùng xác định của mình giống như sáng tỏ, nha đầu kia ngược lại không phải là hoàn toàn không có thuốc cứu. Chỉ là vẫn làm cho người ta rất không biết phải nói gì.

- Nói cái gì mà cao hứng như thế?

Kim Hạo Thìn trở về chậm hơn một ít, bởi vì hắn không giống người phủi mông một cái liền bước đi như Liễu Thi Thi, mà là đều nhất nhất đáp lại người chúc mừng hắn, bộ dáng người khiêm tốn, hoàn toàn không hợp với diện mạo thô lỗ của hắn.

- Mắc mớ gì tới ngươi?

Liễu Thi Thi không khách khí chút nào, hừ nói.

Kim Hạo Thìn cũng không tức giận, nhếch miệng mỉm cười. Toàn bộ là Liễu Thi Thi cố tình gây sự, căn bản không cần để ở trong lòng, khí độ quả thật rất lớn.

Chu Hằng lại hoàn toàn không tiếp nhận phương pháp làm của hắn.

Đổi lại là hắn, vị hôn thê của mình dám không nghe lời, trực tiếp đặt trên đùi mà đánh đòn!

Một trận đánh như vậy, hoặc là hôn sự vứt đi, hoặc là vị hôn thê này từ nay về sau sẽ biết vâng lời. Đâu có thể nào còn dùng loại thái độ này để đối với mình?

Càng là nữ nhân kiêu ngạo, thì càng phải dùng thủ đoạn khí phách để chinh phục!

Tứ cường đã chọn ra, sau khi rút thăm kế tiếp, giao tranh mới sẽ là: Chu Hằng chiến Lâm Hiến Dương, Kim Hạo Thìn chiến Mã Nỗ.

Hai trận chiến đấu đồng thời tiến hành.

- Chu Hằng, cố lên, tốt nhất là đánh chết đầu tinh tinh xấu xí kia!
Liễu Duẫn Nhi động viên tinh thần cho Chu Hằng.

- Ngươi thật đúng là e sợ thiên hạ bất loạn!

Chu Hằng lắc lắc đầu, chính là hắn muốn giết Lâm Hiến Dương cũng làm không được, trong đại điện còn có nhiều vị Hắc Động Vương như vậy, trừ phi Hồng Nguyệt nguyện ý ra tay trấn áp những người đó.

Hắn đi lên lôi đài. Bên kia, Lâm Hiến Dương cũng đồng thời đứng ở đối diện với hắn.

Kẻ thù gặp lại, đặc biệt đỏ mắt!

- Vừa gặp mặt liền đánh cũng không có ý tứ, không bằng chúng ta cược thêm một chút?

Chu Hằng cũng không có quên hứa hẹn đối với Liễu Duẫn Nhi, bắt đầu dụ dỗ Lâm Hiến Dương.

- Thế nào, có dám hay không?

- Dám, vì cái gì không dám!

Ngoài dự kiến của Chu Hằng, không ngờ Lâm Hiến Dương đáp ứng cực kỳ thống khoái.

Tên này điên rồi?

Chẳng lẽ hắn còn không có xem đủ uy lực một kiếm kia của Chu Hằng? Biết rõ sẽ thua vẫn còn đáp ứng đánh đố!

Lâm Hiến Dương tuyệt đối không phải người ngu, hắn dám đáp ứng, nhất định là có thứ để dựa vào!

Nhưng trên lôi đài thi đấu lại không thể sử dụng cấm khí, cho dù là hắn đột nhiên lấy ra đánh giết Chu Hằng. Chẳng lẽ không sợ Hồng Nguyệt nổi giận thuận tay giải quyết hắn cùng Lâm gia sao?

Lui thêm bước nữa mà nói, nhận thức của Lâm Hiến Dương đối với Hồng Nguyệt cũng chỉ là dừng lại ở "cấp Hắc Động", lại không biết người ta căn bản là cấp Hỗn Độn mạnh nhất thế gian, chính là lấy cấm khí ra lại có cơ hội sử dụng sao?

Không phải cấm khí thì là cái gì?

Chu Hằng hết sức tò mò, miệng lại nói:

- Vậy, ngươi thua sẽ chủ động từ hôn!

- Ngươi thua, từ đó về sau sẽ không được có bất kỳ liên quan gì cùng Thất công chúa!

Biểu tình Lâm Hiến Dương lạnh như băng nói, nếu không có cố kỵ bối cảnh cấp Hắc Động của Chu Hằng, hắn mong rằng có thể tự tay chém Chu Hằng ngàn vạn đao!

Lâm gia đúng là nhà quyền thế đỉnh cấp của Đại Tần Quốc, trừ bỏ hoàng thất, bọn họ có thể là số một số hai, nhưng đối mặt với quái vật lớn như "cấp Hắc Động" cũng chỉ có tư cách răng nanh bị đánh gãy cũng chỉ có thể nuốt máu!

Lâm Hiến Dương rất phẫn nộ, vị hôn thê của hắn sắp bị người đánh cắp, hắn tức thì bị "gian phu" hành hung, nhưng phụ thân lại khuyên hắn tạm thời nhịn xuống khẩu khí này.

Còn không phải lúc!

Lâm gia quả thật nắm giữ quyền lực lớn, nhưng vừa so sánh với cường giả cấp Hắc Động lại là kém đến cực xa, loại cường giả cấp độ này có thể chiếm cứ một cái tinh cầu để thành lập một Hoàng triều, há là Đại tướng quân, Đại nguyên soái có thể sánh bằng?

Tuy nhiên, Lâm Vô Bệnh nam chinh bắc chiến, từng phát hiện một cổ động phủ, chiếm được một phần kế thừa thần bí, đột phá Hắc Động Cảnh ở ngay trước mắt! Đến lúc đó Lâm gia sẽ có tư cách chống đỡ chính diện với cường giả cấp Hắc Động!Thậm chí ngay cả Lâm Hiến Dương hắn đều có thể rất nhanh đột phá cấp Hắc Động, đến lúc đó Lâm gia có hai Hắc Động Vương, chẳng những có thể vững vàng đè ép phe Chu Hằng, thậm chí mơ hồ có thể khiêu chiến với Liễu thị hoàng tộc!

Đến lúc đó, hắn sẽ làm cho Chu Hằng chân chính trả giá thật lớn!

Mà hắn rõ ràng nhìn thấy Chu Hằng có được chiến lực cường đại như vậy nhưng vẫn có gan đánh cuộc như cũ, chính vì hắn nắm trong tay một kiện bảo vật có được từ cổ động phủ!

- Một lời đã định!

Sau khi hai người liếc nhìn nhau, đồng thời nói.

Hai đại thiên tài trẻ tuổi đứng ở vị trí đối lập, bắt đầu trận quyết đấu thứ hai của bọn họ.

Ong ong, Lâm Hiến Dương phóng ra toàn bộ tinh tú, Thiên Hà, rực rỡ chói mắt!

9638 tinh tú, 952 Thiên Hà!

Mọi người quen thuộc Lâm Hiến Dương đồng loạt biến sắc, bởi vì một tháng trước tên này mới chỉ có 947 Thiên Hà!

Ngắn ngủi một tháng, không ngờ cấp tốc trở thành năm đạo Thiên Hà!

Hơn nữa, ý nghĩa trong chuyện này cũng không phải đơn giản là nhiều thêm một Thiên Hà! Sau khi số lượng thiên hà lên tới 900, nhiều thêm mười đạo Thiên Hà, liền ý nghĩa ngày sau nếu có thể bước vào Hắc Động Cảnh, liền có khả năng hình thành thêm một hắc động!

Đương nhiên đây cũng không phải ở Thiên Hà Cảnh đạt tiêu chuẩn là được, nhất định phải là Tinh Thần Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh cũng đồng dạng đạt tới yêu cầu mới được!

Trên thực tế, võ học chi đạo hoàn hoàn tương khấu.

Nếu là Tinh Thần Cảnh chỉ có thể hình thành 9300 tinh tú, như vậy ở Thiên Hà Cảnh liền tuyệt đối không thể hình thành 930 Thiên Hà trở lên. Mà ở Thiên Hà Cảnh hình thành 920 Thiên Hà, như vậy ở Tuệ Tinh Cảnh cũng tuyệt đối không thể có được 93 tuệ tinh!

Căn cơ quyết định độ cao!

Lâm Hiến Dương có được 9600 tinh tú, như vậy cực hạn Thiên Hà Cảnh của hắn chính là 960 Thiên Hà, cách độ cao này đã rất gần! Hơn nữa, võ học chi đạo, càng lên cao thì càng khó khăn. Tinh Thần Cảnh có được 9600 tinh tú, Thiên Hà Cảnh có được 950 Thiên Hà, thực ra đã phi thường khó được!

Dù tính Tuệ Tinh Cảnh lui thêm bước nữa, hình thành 94 tuệ tinh, cái này cũng quyết định ngày sau cực hạn ở Hắc Động Cảnh là bốn!

Chính là Hắc Động Đế!

Này còn chưa đủ?

Không hổ là thiên tài kiệt xuất nhất mười vạn năm mới có của Ngọ Dương Học Phủ, đây chính là người có cơ hội trở thành Hắc Động Đế a!

Mọi người đều không ngừng kinh hãi, lúc trước thời điểm Lâm Hiến Dương đánh với người khác đều không có vận chuyển tinh tú thiên hà. Nhưng bây giờ đột nhiên hiện ra, hiển nhiên là có thâm cừu đại hận cùng Chu Hằng a!

Chu Hằng tươi cười, hắn cũng không có ngây thơ chơi trò chơi này như vậy!

Hơn nữa, số lượng 1 vạn tinh tú của hắn làm cho người ta sợ hãi quá mức, vạn nhất hù dọa tiểu bằng hữu thì làm sao bây giờ?

- Toái Tâm Kích!

Lâm Hiến Dương phát động tiến công, hắn hiển nhiên biết không thể để Chu Hằng tới gần người, tự nhiên cũng không thể chủ động tiếp cận hắn để phát động công kích, hai ngón tay cái chạm vào nhau, một đạo bạch quang lập tức hình thành. Bành một tiếng, một đạo pháo màu trắng bay vụt tới chỗ Chu Hằng.

Thân hình Chu Hằng chớp động, dưới chân phiêu phiêu.

Một tháng này hắn cũng không có lãng phí, mà là dùng điểm cống hiến dốc lòng cầu học phủ đổi một môn thân pháp, tên là Thanh Hồ Bộ, đền bù chỗ thiếu sót ở thân pháp của Chu Hằng.

Tuy rằng cái này vẫn không thể so sánh với thân pháp đỉnh cấp mà các đại hào môn nắm giữ, nhưng ít nhất mạnh hơn nhiều lắm so với Thất Tinh Tiêu Diêu Bộ.

Hắn vừa bình tĩnh né tránh, vừa bức bách Lâm Hiến Dương, tạo ra một cơ hội công kích gần người!

Nếu sử dụng hắc kiếm, hắc kiếm phát ra một kích liền có thể hình thành kiếm quang dai mươi trương, giống như thân kiếm chân chính. Vô kiên bất tồi, đánh trúng yếu hại hẳn phải chết! Nhưng trường kiếm tầm thường trong tay hắn cũng không có công năng như vậy, nhất định phải chân chính gần người, mới có thể đánh ra một kích kinh khủng kia.

Lâm Hiến Dương cũng đồng dạng triển khai thân pháp, không ngừng mà đánh bạch sắc quang pháo tới chỗ Chu Hằng, một bên thì toàn lực kéo giãn khoảng cách với Chu Hằng, không để cho Chu Hằng có cơ hội thi triển tuyệt sát.

Hắn thắng ở linh lực thâm hậu hơn, thân pháp càng mạnh, mà Chu Hằng có Ngũ Hành Phù Văn bù lại thiếu sót này, Thổ Hệ phù văn kích thích lên mặt đất cộng minh, để tốc độ của hắn ít nhất tăng lên gấp đôi, có thể miễn cưỡng so sánh với Lâm Hiến Dương.

Nếu là khai chiến ở nơi hoang dã, như vậy Lâm Hiến Dương liền có thể tùy ý tung hoành, nhưng vấn đề là, đây là lôi đài không gian có hạn, vì để rất nhanh phân ra thắng bại mà thiết lập lên.

Hắn rất nhanh liền bị ép vào góc chết, bị bắt buộc liều mạng với Chu Hằng!

Hưu, Chu Hằng đã là tới gần!

Lâm Hiến Dương lại không hề có biểu tình thất sắc, ngược lại lộ ra một nụ cười lạnh, hai tay rung động, một thanh hoa tán nổi lên, tạo ra ở đỉnh đầu của hắn!

Thân hình Chu Hằng lập tức ngưng trệ, cũng không nhúc nhích được nữa!

Lâm Hiến Dương ha ha cười to một tiếng, giết ngược tới Chu Hằng.

Chương 980: Bại bút!

- Ha ha ha ha, ngươi bị lừa!

Lâm Hiến Dương cười to, hắn đẩy ra một chưởng, đánh tới Chu Hằng đột nhiên bị giam cầm thân hình.

Tên này thật sự là rất biết nhẫn!

Rõ ràng có một món đồ đại sát khí như vậy, nhưng vẫn giấu mà không dùng, ngược lại trốn đông trốn tây, biểu hiện giả dối để Chu Hằng nghĩ hắn căn bản vô kế khả thi, lại chờ Chu Hằng chủ động đưa tới cửa, ngược lại tạo thành cơ hội tuyệt sát cho hắn!

Hắn bay tới, hoa tán ở đỉnh đầu xoáy tròn, tản mát ra từng đạo dị quang, chặt chẽ cố định thân hình Chu Hằng.

Một chưởng đã phách tới!

Với lực lượng hơn 900 Thiên Hà của hắn, dưới một kích này Chu Hằng tuyệt đối có thể bị thương nặng.

Đúng lúc này, oanh, một đạo Hỏa Long bắn ra, gào thét không tiếng động hướng về Lâm Hiến Dương.

- Cái gì?

Lâm Hiến Dương kinh hãi, dưới chân vội vàng điểm một cái, rút lui tới biên, nếu lại xông về phía trước, hắn chính là chủ động đưa tới cửa!

Hỏa Long này, hắn nhìn vô cùng quen mắt, đúng là Bảo khí Chu Hằng sử dụng để đánh bại hắn trong cuộc so tài săn bắn!

Hắn vội vàng điều khiển hoa tán chặn đánh Hỏa Long nhào tới kia, ông một tiếng, Hỏa Long bị giam cầm, nhưng Chu Hằng cũng đồng thời có được tự do, dù sao Hỏa Thần Lô cũng không phải là Bảo khí đơn giản, với uy lực của hoa tán kia cũng chỉ có thể giam cầm một người trong đó!

Ngược lại không phải là uy lực của hoa tán chỉ có một chút như vậy, mà là Bảo khí ở trong tay người dùng bất đồng, uy lực cũng không giống nhau!

- Ngươi không ngờ . . . Không có mắc mưu!

Sắc mặt Lâm Hiến Dương khó coi nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô đang lơ lửng ở đỉnh đầu Chu Hằng, Bảo khí này không ngừng phun bắn ra ngọn lửa, hóa giải lực giam cầm của hoa tán.

- Đương nhiên không có!

Chu Hằng cười nói.

- Vì cái gì?

Lâm Hiến Dương tỏ vẻ không thể chấp nhận, hắn đã làm đủ biểu tình, diễn tốt như vậy, Chu Hằng làm sao có thể không măc mưu?

- Ngươi diễn hơi quá!

Chu Hằng lắc đầu.

Hơi quá, làm sao có thể?

Lâm Hiến Dương dùng ánh mắt khó hiểu nhìn Chu Hằng. Hắn cần một đáp án, hắn làm sao lại diễn hơi quá?

- Ngươi đáp ứng thống khoái như vậy. Khẳng định có thứ để dựa vào, luôn luôn chỉ là trốn tránh, liền chứng minh ngươi muốn ám toán! Nếu là ngay từ đầu ngươi sử dụng, nói không chừng ta sẽ trúng chiêu, nhưng ngươi lại cứ lựa chọn ẩn nhẫn, nếu là ta không hoài nghi không phải rất ngu xuẩn sao?

Chu Hằng thản nhiên nói:

- Chính ngươi ngu xuẩn, không nên coi người khác cũng giống như ngươi!

Kháo!

Lâm Hiến Dương quả muốn chửi má nó, hắn làm đủ biểu tình không ngờ ngược lại trở thành bại bút?

- Hừ! Ta có Thiên Vận Tán đỡ Bảo khí của ngươi, luận chiến lực thực tế, ngươi há là đối thủ của ta?

Lâm Hiến Dương không cam lòng yếu thế, nói.

Chu Hằng rung trường kiếm trong tay lên, cười nói:

- Ngươi ngẫm lại trước, như thế nào đỡ một kiếm của ta!

Sắc mặt Lâm Hiến Dương lập tức tối sầm, hắn quả thật cực kỳ kiêng kỵ một kiếm này của Chu Hằng.

Trước khi tới đây, hắn có mười phần nắm chắc. Bởi vì Thiên Vận Tán này chính là Bảo khí phụ thân có được từ thượng cổ động phủ kia, có thể đã đạt đến cấp bậc Hắc Động, chỉ cần hắn lấy số ít linh lực để thúc giục, liền có thể phát uy ra uy lực cường đại!

Thậm chí ngay cả võ giả chuẩn cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, yêu thú cũng đều có thể giam cầm!

Cái này dùng để triệt tiêu Hỏa Thần Lô của Chu Hằng hẳn là dư dả, mà nói đến chiến lực chân chính của hai người, một bàn tay của hắn là có thể trấn áp Chu Hằng!

Nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, Chu Hằng trừ bỏ có một kiện Bảo khí, lại còn nắm giữ một môn công pháp vạn tinh!

Hắn có được hơn 900 Thiên Hà, ở cường độ linh lực tự nhiên nghiền ép Chu Hằng, nhưng tuyệt đối không có khả năng vượt qua Chu Hằng vạn lần. Ăn một kiếm tất nhiên sẽ bị thương nặng! Bởi vậy, hắn chỉ có thể tạm thời thay đổi sách lược, cố ý ra vẻ mình yếu, để Chu Hằng sơ suất ngay cả cơ hội vận chuyển Hỏa Thần Lô cũng không có, trực tiếp tuyệt sát!

Nhưng mà sự thật lại hoàn toàn khác so với những gì hắn nghĩ!

Hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng, đột nhiên lấy ra một quả đan dược nuốt vào.

Trong nháy mắt, khí tức của hắn đại biến, cốt cách toàn thân vang dữ dội, thân hình bỗng nhiên trở nên lớn hơn, từng đạo gai xương màu trắng chui ra từ da tay của hắn, giống như một con nhím phóng đại vô số lần.
- Có ý tứ, đây là Cốt Vân Đan của Bạch Cốt nhất mạch, là đệ tử nhập môn đột phá Hắc Động Cảnh dùng, lại bị tên này lãng phí để tăng chiến lực lên! Nếu Bạch Cốt Thánh nhân còn tại thế, tám thành se bị chọ giận tới giết người!

Ánh mắt Hồng Nguyệt sáng ngời, dùng thanh âm chỉ có nàng mới có thể nghe được thì thào nói.

- Đáng tiếc, thời gian cách lâu lắm, dược lực cũng bị cuốn trôi mất không ít, đã không mạnh được bao nhiêu! Tên kia hẳn là đối phó được!

Những người khác cũng không có nhãn lực như Hồng Nguyệt, nhìn thấy bộ dáng Lâm Hiến Dương đột nhiên đại biến, đều là lộ ra vẻ khiếp sợ. Nhưng khí tức của Hồng Nguyệt đột nhiên tăng lên rất lớn, một hơi tăng vọt lên tới Thiên Hà Cảnh Đại viên mãn, thậm chí . . . còn mạnh hơn!

Ít nhất là chuẩn Tuệ Tinh Cảnh!

Thiên, đây là đan dược gì, không ngờ mạnh như vậy!

Lôi đài thi đấu chỉ nói không cho phép dùng cấm khí, cũng không có quy định không thể sử dụng đan dược.

Chuẩn Tuệ Tinh Cảnh!

Phá như thế nào?

- Ha ha ha ha, Chu Hằng, lại đến chiến một trận!

Lâm Hiến Dương vốn là muốn lưu viên đan dược kia để khi đột phá Tuệ Tinh Cảnh sẽ dùng, nhưng hiện tại hắn không quản được nhiều như vậy!

Không đánh bại Chu Hằng, trong lòng hắn sẽ mọc ra một cây gai, có tâm ma, mạnh mẽ tấn công Tuệ Tinh Cảnh sẽ tẩu hỏa nhập ma.

- Nằm xuống cho ta!

Thiên Vận Tán ở đỉnh đầu xoay chuyển, tản phát ra khí tức xưa cũ, đỡ được tất cả ngọn lửa Hỏa Thần Lô phun ra ngoài, mà Lâm Hiến Dương đã giết tới chỗ Chu Hằng.

Trong nháy mắt lực lượng tăng vọt để hắn có một loại ảo giác ngay cả Hắc Động Vương cũng đều có thể chiến!

- Hừ!

Chu Hằng giương động một kiếm, cũng đứng ra nghênh tiếp.

Lăng Thiên Cửu Thức!

Một đạo kiếm quang hiện lên, trong nháy mắt hóa thành vô số đạo mảnh vỡ, sau đó hết thảy liền yên tĩnh trở lại.

Phù phù một tiếng, hai đầu gối Lâm Hiến Dương mềm nhũn, té quỵ dưới đất, bụng của hắn có một vết thương thật lớn, máu tươi đang tuôn ra. Mà lực lượng trong cơ thể hắn cũng theo máu tươi tuôn ra mà không ngừng trôi đi mất, để hắn ngay cả khí lực đứng lên cũng không có.

Nhưng trong ánh mắt của hắn vẫn mang theo vẻ khó hiểu sâu đậm như cũ, vì cái gì với lực lượng cùng phòng ngự hiện tại của hắn không ngờ vẫn không chặn được một kiếm này của Chu Hằng?

Lực lượng của hắn tuyệt đối vượt qua Chu Hằng vạn lần!

Vì cái gì?

Nếu là hắn chính mắt thấy lúc trước Chu Hằng dùng một kiếm tuyệt sát yêu thú cấp Tuệ Tinh, liền tuyệt sẽ không khó hiểu giống như bây giờ!
Lực lượng bộc phát ra từ một kiếm này của Chu Hằng, há chỉ vạn lần?

Ít nhất trăm vạn lần!

Hắn thua cũng không oan, bởi vì sau khi Chu Hằng dùng một kiếm này linh lực cũng không còn, hiện tại có một người vận chuyển Thiên Vận Tán phát động công kích tới hắn, như vậy Chu Hằng liền chỉ có thể nhận thua.

Chiến đấu chấm dứt!

Rất nhanh, nhưng làm cho người ta thấy thật sự đã nghiền, nhất là Bảo khí hai người sử dụng, còn có viên đan dược mà Lâm Hiến Dương ăn vào kia, còn có một kiếm ảo diệu kia của Chu Hằng, đều trở thành mục tiêu khiến mọi người đỏ mắt.

Đáng tiếc, phía sau hai người đều có một quái vật lớn, có thể chân chính nhúng chàm không tới mười người!

Mà những người này đều ngồi ở khu vực thứ nhất!

Chu Hằng xuống lôi đài, lốc xoáy tinh tú trong cơ thể đang liên tục không ngừng hấp thụ linh khí, thời điểm hắn đi trở về chỗ ngồi, linh lực đã khôi phục một phần ngàn.

- Oa ha ha ha! Bổn cung rốt cục tự do!

Liễu Duẫn Nhi dùng sức vỗ vỗ cánh tay Chu Hằng, bộ dáng vui vẻ không thôi.

Chu Hằng chỉ là cười một tiếng, lại biết sự tình cũng không có đơn giản như nàng nghĩ.

Hôn sự của hai người bọn họ, Liễu Duẫn Nhi nói không tính, Lâm Hiến Dương đồng dạng nói không tính, mấu chốt còn ở hai vị đại nhân vật. Nếu là Ma Long Đại Đế hoặc là Lâm Vô Bệnh kiên trì muốn việc hôn sự này tiến hành tiếp, bên kia cũng sẽ cấp mặt mũi này!

Có thể lấy người vợ chưa kết hôn ra để đánh cuộc, mặc kệ thắng thua cũng sẽ khiến Ma Long Đại Đế không thích, ai sẽ thích một người con rể coi con gái mình làm tiền đặt cược? Huống chi còn thua!

- Cố lên! Cố lên!

Liễu Thi Thi cũng đi tới lấy lòng.

- Trận kế tiếp cũng xử lý con gấu lớn kia, để bản Quận chúa cũng nhận được tự do!

- Thực ra ta cảm thấy hai người các ngươi thực sự xứng đôi!

Chu Hằng há mồm nói, chỉ là lời vừa ra khỏi miệng liền gặp phải công kích xem thường của Liễu Thi Thi, lời nói còn dư lại tự nhiên cũng chỉ có thể nín trong bụng.

- Ta cảm thấy ngươi cùng hắn mới xứng!

Liễu Thi Thi chỉ chỉ Chu Hằng, lại chỉ chỉ Kim Hạo Thìn, không khỏi cười khúc khích.

Liễu Duẫn Nhi lập tức nhốn nha nhốn nháo, nói:

- Thi Thi tỷ, hai nam nhân như thế nào thành thân?

- Chỉ cần là chân ái, đừng nói là nam nhân cùng nam nhân, cùng yêu thú cũng được!

Nữ nhân này miệng cũng thật độc, mắng chửi người cũng không nói lời thô tục!

Chu Hằng thở dài, không hề khuyên chuyện của nàng và Kim Hạo Thìn nữa, dù sao không có vấn đề gìvới hắn.

Lúc này, Kim Hạo Thìn cùng Mã Nỗ còn đang chiến đấu kịch liệt.

Hai người đều rất mạnh, luận thân thể thực lực không có một người nào yếu hơn Lâm Hiến Dương, bất quá bọn hắn đều không sử dụng Bảo khí bậc cao, nếu là chống lại Lâm Hiến Dương chỉ có bại trận. Đương nhiên, cũng có khả năng bọn họ đều cất giấu, đợi đến thời điểm cuối cùng mới sử xuất ra.

Người khác xem vậy rất phấn khích, nhưng Chu Hằng lại là nhàm chán tới ngáp lớn, trong lòng thầm nghĩ không biết con lừa đen cùng Tiểu Hỏa thu hoạch như thế nào, tốt nhất là có thể kiếm một phiếu lớn

Đánh tới hơn ba giờ, chiến đấu của Mã Nỗ cùng Kim Hạo Thìn mới rốt cục phân ra được thắng bại.

Vẫn là huyết mạch lực của Kim Hạo Thìn hơn hẳn, hắn cười đến cuối cùng.

Nhưng không ai xem nhẹ Mã Nỗm người này cơ sở vững chắc quả thực làm cho người ta giận sôi, ngày sau một khi xông lên Tuệ Tinh Cảnh nhất định có thể nhất phi trùng thiên, trở thành nhân vật trụ cột vững vàng của Đại Tần Quốc, ngày sau thậm chí có hy vọng đột phá Hắc Động Cảnh!

Tuy nhiên, chính là bởi vì hai người là kỳ phùng địch thủ, sau trận chiến này hai người đều mất đi sức tái chiến trong khoảng thời gian ngắn, như thế nào cũng phải tĩnh dưỡng ba bốn ngày mới có thể khôi phục lại.

Thời gian thọ yến này kéo dài tuy rằng dài, nhưng cũng không đến mức tới ba bốn ngày, nói cách khác, Kim Hạo Thìn là tự động bỏ cuộc!

Chu Hằng không chiến mà thắng, trở thành quán quân!

Đối với chuyện này, Lâm Thi Thi cực kỳ bất mãn. Nàng thậm chí nghĩ đến Kim Hạo Thìn là cố ý không chiến, nếu không thời điểm đối mặt với Chu Hằng, hắn liền có khả năng gặp được quẫn cảnh giống Lâm Hiến Dương!

Theo thường lệ, người đoạt được hạng nhất có thể nhận được một đạo phù văn do Ma Long Đại Đế chuẩn bị, nhưng bởi vì Chu Hằng còn có "trưởng bối" cấp Hắc Động, Ma Long Đại Đế tự nhiên cũng nghiêm chỉnh xuất ra phù văn này, ngược lại ban cho hắn một gốc cây tiên dược bậc cao làm phần thưởng.

Chu Hằng cũng rất vừa lòng, trước mắt hắn yếu nhất thật ra là thân pháp, vốn dĩ Ngũ Hành Phù Văn bù lại, kém cũng kém không nhiều lắm, mà ở phương diên lực công kích, Lăng Thiên Cửu Thức, Hỏa Thần Lô đều vô cùng sắc bén.

Trận thọ yến này, kết thúc mỹ mãn!

Chương 981: Vùng Cực Bắc

Đánh lôi đài kỳ thật chính là cho náo nhiệt, mấu chốt của thọ yến vẫn là các nhân vật lớn cấp hắc động kia, kết quả thương nghị cuối cùng của bọn họ.

Có cái gì có thể sánh được với sự trọng yếu của truyền thừa của Lôi Vân Đại Đế?

Những Hắc Động Vương này mỗi người đều có tiềm lực đột phá Hắc Động Hoàng, chỉ là bất hạnh không có pháp tắc thiên địa đối ứng, lúc này mới chỉ có thể dừng lại không tăng tiến. Mà truyền thừa của Lôi Vân Đại Đế cũng là điểm đột phá tốt nhất.

Trở lại Ngọ Dương Học Phủ, Chu Hằng hỏi Hồng Nguyệt chuyện cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế.

- Một đám ngu ngốc, Lôi Vân Đại Đế gì đó kia chẳng qua là Hắc Động Hoàng, có thể có thứ tốt gì? Hồng Nguyệt hết sức khinh bỉ nói: - Thật là không có ánh mắt. Kỳ thật đồ vật trong tay Lâm gì đó kia lấy được, giá trị của nó vượt xa Hắc Động Hoàng!

- Lâm Vô Bệnh? Chu Hằng trong lòng khẽ động, hắn hiện tại nhưng là cùng Lâm gia kết thù, không thể không quan tâm một chút.

- Hắn hẳn là chiếm được di vật của dòng dõi Bạch Cốt Thánh nhân, tuy nhiên hẳn chỉ là một nhân vật nhỏ... Thánh vị của Bạch Cốt Thánh nhân đã có truyền nhân, nếu không bản tôn ngược lại có chút hứng thú! Hồng Nguyệt thuận miệng nói.

Nhân vật nhỏ?

Nhân vật nhỏ ở trong mắt nàng, đó tuyệt đối là nhân vật lớn trong mắt người khác! Bởi vì thực lực quá yếu ngay cả tư cách bị nàng coi là nhân vật nhỏ cũng không có!

Thật sự muốn kéo đám người Ma Long Đại Đế đến xem, thứ bọn họ liều chết liều sống theo đuổi, ở trong mắt một số người lại mạnh hơn rác rưởi không bao nhiêu!

Không trách Lâm Hiến Dương sau khi ăn một viên đan dược trở nên mạnh mẽ như vậy, thì ra là chiếm được di vật của Bạch Cốt nhất mạch! Nếu là ra từ Thánh nhân nhất mạch, như vậy thiên phú liền khẳng định sẽ không quá yếu, thế nào cũng phải là tồn tại Hắc Động Đế, thậm chí bốn động năm động.

Cũng khó trách Hồng Nguyệt nói đám người Ma Long Đại Đế không có ánh mắt, trước mặt bọn họ rõ ràng liền có một quả dưa hấu thật lớn, hơn nữa không cần trả giá lớn gì liền có thể đạt được, lại cố tình muốn đi nhặt hạt vừng, hơn nữa còn vô cùng nguy hiểm.

- Cô muốn đi cổ mộ Lôi Vân Đại Đế... chơi sao? Chu Hằng hỏi, trừ từ chơi ra, hắn không nghĩ ra từ gì tốt hơn.

- Không có hứng thú, ngươi đi theo chơi một chút là được rồi!

- Hả, ngay cả ta đều có thể tiến vào? Chu Hằng không hiểu nói. Đây không phải là chỉ có mấy vị Hắc Động Vương mới đủ tư cách sao?

- Chỗ đó rất lớn, chỗ trung tâm ngươi đương nhiên không đi được, nhưng địa phương khác lại có thể!

Chu Hằng gật đầu, đây hẳn cũng xem như là một loại lịch lãm, không trách bảy nước lớn đều dẫn theo tiểu bối tới chúc thọ, hóa ra bọn họ đã sớm thương lượng trước.

Trong lúc nói chuyện, con lừa đen và Tiểu Hỏa cũng đã trở lại, xem bộ dạng hưng phấn của một lừa một chó kia, khẳng định là mò được chỗ tốt gì. Tuy nhiên đáng ghét là, con lừa đê tiện này không ngờ cái gì cũng đều không mang về cho Chu Hằng!

Bởi vì "thân phận" của Hồng Nguyệt hấp thụ ánh sáng, trước cửa của Chu Hằng đã không nhìn thấy bất kỳ một người nào dám khiêu chiến với hắn nữa. Có mấy người có thể có đủ dũng khí để theo đuổi một vị cường giả cấp hắc động?

Những nhân vật lớn kia đã thương lượng thỏa đáng, như thế nào chia cắt di vật của Lôi Vân Đại Đế, bởi vậy nhật trình thám hiểm cũng gần trong gang tấc. Tổng cộng có chín vị Hắc Động Vương cùng tham gia sự kiện long trọng này. Trong đó, sáu nước khác mỗi nước ra một vị Hắc Động Vương, mà Đại Tần quốc thì một mình ra ba người.

Cũng không phải là quốc gia khác không muốn phái ra Hắc Động Vương để gia tăng quyền lên tiếng, mà là trong quốc gia bọn họ nhiều nhất chỉ có hai Hắc Động Vương. Nếu là toàn bộ tới, vạn nhất toàn bộ ngã xuống bên trong thì làm sao bây giờ?

Không phải là trong nháy mắt liền diệt quốc?

Đại Tần quốc thực lực mạnh nhất, bề nổi liền có 5 vị Hắc Động Vương. Bọn họ có thể đưa ra ba vị để gia tăng quyền lên tiếng trong cổ mộ, cũng không cần lo lắng sau khi rút đi những cường giả này sẽ khiến cho quốc lực quá mức hư không.

Ma Long Đại Đế tự nhiên là một trong số đó, hai người khác đều là lão tổ ngoài hoàng thất, trằn trọc đã không biết bao nhiêu kiếp rồi, nằm mộng cũng muốn tiến thêm một bước trở thành Hắc Động Hoàng.

Sáu nước khác xuất động đều là Hoàng đế đương triều, đội hình như vậy không nói là mạnh nhất thế gian nhưng tuyệt đối là xa hoa vô cùng, quý khí xông lên tận trời.

Không ít người nổi bật trong thế hệ trẻ đều được ân chuẩn, cho phép cùng tiến vào cổ mộ, mọi thu hoạch đạt được trong này đều thuộc sở hữu cá nhân. Đương nhiên, chỗ trung tâm bọn họ cũng không có tư cách đi, những nhân vật lớn kia tự nhiên cũng không sợ bị đám tiểu bối này cướp đi thứ gì trọng yếu.

Chu Hằng, Liễu Thi Thi, Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông, Đinh Toàn... những thiên tài đang nổi của Ngọ Dương Học Phủ này tự nhiên cũng đều được cho phép, cùng tiến vào cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế.

Nhưng khiến mọi người không hiểu chính là, Lâm Hiến Dương lại từ bỏ tư cách lần này!
Rất nhiều người đều đoán đó là bởi vì Chu Hằng hai lần bại Lâm Hiến Dương, làm mặt mũi của đối phương bị thương quá nặng, khiến cho Lâm Hiến Dương tâm khí cao ngạo căn bản không thể chấp nhận đồng hành cùng Chu Hằng.

Nhưng mà Chu Hằng lại không nghĩ như vậy.

Lâm gia đã chiếm được truyền thừa của Bạch Cốt nhất mạch, ít nhất cũng là cấp bậc Hắc Động Đế. Như vậy bọn họ lại cần gì phải nhìn chằm chằm vào cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế chứ? Hơn nữa bên trong nguy cơ trùng trùng, chỗ tốt gì đều không đạt được, ngược lại bị cấm chế, trận pháp... bên trong làm thịt!

Không hổ là đại nguyên soái, giữ được một chữ Nhẫn!

Tham nhiều nhai không nát, còn không bằng trước tiên đem chỗ tốt trong tay tiêu hóa sạch mới đem ánh mắt nhìn về nơi khác.

Mười ngày sau, hành trình cổ mộ bắt đầu.

Điểm cuối ở tại vùng Cực Bắc xa xôi của Bách Long Tinh.

Đây là một vùng trời băng đất tuyết, nhiệt độ thấp đến dọa người, dù là võ giả Thiên Hà Cảnh tiến vào cũng phải toàn lực mở linh lực phòng ngự, nếu không khí lạnh vào cơ thể, nhẹ thì để lại thương ngầm, nghiêm trọng thậm chí có thể trực tiếp mất mạng!

Mới đầu tất cả mọi người đều cho rằng đây là một nơi tuyệt địa thiên nhiên, nhưng thẳng đến mấy trăm năm gần đây mới bị chứng thực, đó là bởi vì nơi này an táng Lôi Vân Đại Đế, từ trận pháp biến đổi môi trường thiên địa, từ đó tạo thành nơi tuyệt hàn này.

Tuyệt địa như vậy không làm khó được Hắc Động Vương, 9 vị nhân vật lớn trực tiếp bay thẳng tới nơi, nhưng bọn họ tạm thời cũng không thể vào, cần hợp lực mở cửa mộ huyệt trước.

Chu Hằng thì theo chân đại bộ đội một đường truyền tống, trước đi tới trấn nhỏ gần vùng Cực Bắc nhất, sau đó chia nhau xuất phát, đi về phía trung tâm vùng tuyệt địa này.

Đối với võ giả Thiên Hà Cảnh mà nói, nguy hiểm từ nơi này liền bắt đầu.

Trên trời, dưới đất đều là đất chết!

Có người không tin tà bay lên trời, lập tức liền bị hàn băng đông lại, ngay cả thần thức đều trong nháy mắt tử vong, làm một ví dụ phản diện tốt nhất. Mà dưới lòng đất cũng không được, đó là một vùng Tử Hải, đồng dạng có thể đem máu của Thiên Hà Đế trong nháy mắt đông lại giết chết.

Từ nơi này trở đi, thẳng đến rời khỏi trở về đều là tôi luyện gian khổ, sơ sẩy một cái đều có thể vạn kiếp bất phục.

Đội ngũ nơi Chu Hằng tổng cộng có tám người, trừ hắn ra còn có sáu người trẻ tuổi Liễu Thi Thi, Đinh Toàn, Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông, Mã Nỗ và Kim Hạo Thìn. Ngoài ra còn có một cường giả cấp bậc tuệ tinh, là hộ vệ của Kim Hạo Thìn.

Đương nhiên còn có Tiểu Hỏa và con lừa đen, nhưng chúng nó tự nhiên không thể tính trong phạm vi "người".Nguyên bản Kim Hạo Thìn không cần đồng hành với bọn họ, có thể do lão tử của hắn Thiết Hùng Đại Đế trực tiếp mang đến lối vào cổ mộ - Hắc Động Vương muốn bảo toàn một người tự nhiên là dễ như trở bàn tay.

Nhưng hắn lại kiên trì muốn cùng đám người Chu Hằng đồng hành, lý do là Liễu Thi Thi cũng ở đây, hắn muốn cùng vị hôn thê làm sâu sắc tình cảm.

Tình sâu ý nặng, không chọn ra một chút xương!

Liễu Thi Thi tuy rằng trong lòng không thoải mái, nhưng cũng không tiện phản đối, chỉ có thể liên tục lườm nguýt, một bên cố ý thân cận với Chu Hằng, tốt nhất có thể làm Kim Hạo Thìn bị tức chết.

Nhưng vị nam nhân như gấu điên này không biết là tính tình quá tốt hay là quá biết nhịn, không ngờ chỉ coi như không thấy. Thi thoảng đều cười tươi như hoa tiếp chuyện Liễu Thi Thi, có thể nói là si tình!

Chu Hằng lại là trong lòng nghiêm nghị, hắn tuyệt đối không tin một vị Hoàng đế tương lai sẽ tâm địa yếu đuối như vậy, không hề tính tình. Như vậy hắn ẩn nhẫn như thế, oán khí bộc phát ra cũng ắt sẽ xông lên tận trời.

Mấu chốt là, hắn còn mang theo một hộ vệ cấp tuệ tinh!

Trắng trợn giết người, như vậy Kim Hạo Thìn hẳn là không dám, trừ phi hắn đem tất cả những người khác diệt khẩu, nếu không sự tình sẽ có ngày lộ ra ánh sáng, đưa tới sự trả thù của Hồng Nguyệt. Nhưng nếu đem tất cả mọi người diệt khẩu, như vậy đồng dạng sẽ gây nên hoài nghi, tuyệt đối không phải là biện pháp tốt gì.

Bởi vậy, lựa chọn tốt nhất chính là khiến Chu Hằng chết bởi "Ngoài ý muốn". Có nhiều người như vậy làm chứng, Hồng Nguyệt tìm ai tính sổ? Chẳng lẽ đem tất cả mọi người đều giết? Cái này là lớn chuyện, dù là một vị Hắc Động Vương đều có khả năng ngã xuống!

Nếu thật sự như Chu Hằng nghĩ, Kim Hạo Thìn lại đánh giá sai một điểm, đó chính là Hồng Nguyệt cũng không phải là Hắc Động Vương, mà là một ma nữ tuyệt thế tiện tay có thể một tay san bằng hơn 70 tinh vực chung quanh!

Điểm này Chu Hằng biết, nhưng Kim Hạo Thìn lại không biết!

Khi Chu Hằng nghĩ đến đây, không khỏi bừng tỉnh.

Khó trách Hồng Nguyệt không chịu đi, hóa ra là nàng muốn cho Kim Hạo Thìn "cơ hội", hoặc là nói cho những người khác đối với Chu Hằng có ác ý một cơ hội, cố ý chế tạo phiền toái cho Chu Hằng. Đúng rồi, cho nên nàng cố ý đi hoàng cung lộ mặt, khiến cho mọi người đều biết nàng là "Hắc Động Vương", tiêu tan cố kỵ của tất cả mọi người.

Dù sao, những thứ không biết mới là đáng sợ nhất.

Nếu đã biết Hồng Nguyệt chỉ là "Hắc Động Vương", như vậy lá gan của mọi người tự nhiên cũng lớn lên.

Vì tìm người đến rèn luyện hắn, Hồng Nguyệt có thể nói là vắt hết tâm tư!

Chỉ là ma nữ dù sao cũng là ma nữ, phương thức như vậy Chu Hằng sẽ không cảm kích chút nào. Chỉ cảm thấy mình bị đẩy vào hố lửa, có khả năng bị đốt thành tro bụi bất cứ lúc nào!

Dưới sự hướng dẫn của vị cường giả tuệ tinh kia, mọi người bước lên hành trình.

Nhiệt độ hạ rất nhanh, chỉ tiến vào vẻn vẹn trăm dặm, mọi người liền không thể không mở linh lực tạo thành hộ thuẫn, để ngăn cản nhiệt độ thấp lạnh vô cùng kia. Nhưng đó cũng không phải là phiền toái lớn nhất. Nơi này gió rất lớn, hình thành những đạo hàn nhận, có thể tạo thành uy hiếp thật lớn đối với Thiên Hà Đế bình thường.

Ngoài ra, nguy hiểm trên mặt đất đồng dạng không cho phép phớt lờ, gió mạnh đối với mỗi người đều tạo thành áp lực to lớn, khiến cho sức nặng của bọn họ đều tăng lên đến mấy chục lần. Nhưng nơi này có chút lớp băng lại cực kỳ yếu ớt, nếu một chân giẫm lên cả người đều sẽ rơi xuống.

Dưới lớp băng này cũng không phải là bùn đất mà là biển rộng, rét lạnh hơn xa trên lớp băng, lại vĩnh viễn không kết băng. Nếu rơi xuống dưới, giống như là bay trên không, Thiên Hà Đế tuyệt đối là chết ngay lập tức.

Mọi người đều thật cẩn thận, cho dù là vị Tuệ Tinh Đế dẫn đường kia đều không dám lơ là. Nơi này hơi lơ là một cái ngay cả hắn đều sẽ rơi vào.

Suốt ba ngày qua đi, bọn họ cũng mới đi được xấp xỉ 1000 dặm, nhưng cách chỗ cổ mộ còn quãng đường gần 2 vạn dặm! Nói cách khác, sau xấp xỉ hai tháng bọn họ mới có thể đi tới.

Mà vào ngày thứ bảy, Chu Hằng gặp một lần ngoài ý muốn.

Rõ ràng bảy người phía trước đi qua đều không sao, nhưng khi hắn đi qua lại một chân đạp hụt, dẫn tới lớp băng 10 trượng chung quanh sụp xuống, trực tiếp rơi xuống vùng biển tử vong kia!

May mà con lừa đen đột phá Thiên Hà Cảnh, thời gian chuẩn bị của phù văn thuấn di giảm nhiều, đem nó và Chu Hằng, Tiểu Hỏa lập tức cuốn lên, thuấn di ra ngoài trăm trượng.

Chương 982: Sinh linh vùng cực hàn

Mọi người nhao nhao chạy tới hỏi thăm, mỗi người đều lộ ra vẻ quan tâm.

Chu Hằng hướng về mọi người mỉm cười, ý bảo mình không sao, nhưng đầu óc đã nhanh chóng vận chuyển.

Không bài trừ trên đời có chuyện trùng hợp như vậy, vừa vặn lúc hắn và con lừa đen, Tiểu Hỏa đi qua, lớp băng này liền đột nhiên sụp đổ. Tuy nhiên Chu Hằng càng thêm có khuynh hướng là có người cố ý chấn vỡ lớp băng, muốn hại chết hắn!

Có năng lực làm được điểm này, bảy người đi trước hắn đều có hiềm nghi.

Kim Hạo Thìn tự nhiên hiềm nghi lớn nhất, nhưng cũng không thể bài trừ khả năng là những người khác. Bởi vì chính là Kim Hạo Thìn hiềm nghi lớn nhất, cho nên có thể giá họa cho hắn, vạch rõ quan hệ của mình.

Chu Hằng cũng chỉ coi lần này thành ngoài ý muốn, nhưng trong lòng lại nổi lên cảnh giác.

Lúc trước hắn quả thật sơ suất, bởi vì nơi này theo người khác thấy là tuyệt địa, tử địa, nhưng đối với hắn mà nói có Hỏa Thần Lô điều hòa nóng lạnh, nơi này lại không tính là gì.

Cho dù thật sự rơi vào trong biển, Hỏa Thần Lô cũng có thể lập tức tỏa nhiệt lượng, bảo hộ hắn không bị dòng nước lạnh xâm nhập.

Hắn không khỏi có chút hối hận, sớm biết vậy vừa rồi nên ngăn cản con lừa đen ra tay, để cho mọi người cho rằng hắn đã chết dưới biển. Như vậy hắn lại âm thầm đi theo, thế nào cũng có thể nhìn ra một chút dấu vết để lại.

Chỉ có thể chờ lần sau!

Tất cả mọi người có mặt đều có hoài nghi. Đừng nhìn Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông cùng hắn xưng huynh gọi đệ, nhưng ai biết trong lòng bọn họ rốt cuộc đang ôm chủ ý gì? Thậm chí là Liễu Thi Thi, nàng cũng có hiềm nghi. Bởi vì nếu Chu Hằng chết, Hồng Nguyệt liền có khả năng cùng Kim gia trở mặt, đến lúc đó hôn sự của nàng cũng càng có khả năng bỏ đi.

Nếu là có khả năng, Chu Hằng rất muốn đem tất cả mọi người đều đánh ngã, lần lượt ép hỏi. Nhưng một vị cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp trận lại khiến Chu Hằng từ bỏ ý niệm này.

Đừng nhìn bọn họ cùng trong một đội ngũ, nhưng chỉ cần nhìn mỗi người lúc đi đều cách nhau mười mấy trượng là biết, hiển nhiên là tràn đầy kiêng kỵ đối với những người khác. Dưới tình huống như vậy, hắn lại làm sao có thể tới gần vị cường giả Tuệ Tinh Cảnh kia bổ ra một kiếm?

Lại nói, nếu như cuối cùng chứng minh "Ngoài ý muốn" kia không quan hệ Kim Hạo Thìn, cũng là một chuyện rất xấu hổ.

Chờ!

Nếu như đây không phải là ngoài ý muốn, như vậy người hành hung khẳng định sẽ còn ra tay.

Đoàn người tiếp tục đi tới, nơi này một vùng trắng như tuyết, khắp nơi là cuồng phong gào thét cuốn lên một đám bông tuyết lớn, thiên địa mờ mịt. Dù là bọn họ đại bộ phận là Thiên Hà Đế bậc cao lại như thế nào, tầm nhìn đều cực kém.

Dù là thần thức cũng đồng dạng không dám phóng ra ngoài, sẽ bị cực lạnh nơi nàytổn thương. Nếu bị thương thần thức thì phiền toái rất lớn!

Tiểu Hỏa là Thần thú thuộc tính lửa, đối với hoàn cảnh nơi này là cực kỳ chán ghét, tâm tình một mực có vẻ rất nôn nóng. Nhưng đột nhiên, nó lại sủa điên cuồng.

- Chuyện gì vậy? Mọi người đều dừng lại hỏi.

- Khả năng có kẻ địch! Chu Hằng nói.

- Kẻ địch?

Lần này bảy nước lớn liên thủ khai phá cổ mộ, những nhân vật lớn kia đã nói, ở trên đường đi tới nghiêm cấm phát sinh xung đột, về phần sau khi tiến vào cổ mộ như vậy liền dựa vào thủ đoạn mỗi người. Những nhân vật lớn kia đều đã nói như thế, ai dám không tuân?

Bởi vậy, "kẻ địch" trên đường đi của mọi người kỳ thật chính là hoàn cảnh tự nhiên.

Nhưng Tiểu Hỏa sủa điên cuồng như thế, hiển nhiên không phải là bởi vì hoàn cảnh phía trước ác liệt như thế nào, mà là nó ngửi thấy cái gì!

Ở nơi này tầm mắt, thần thức gần như bị hoàn toàn che chắn, cũng chỉ có khứu giác mới có thể phát huy tác dụng. Bởi vì cái này bị ảnh hưởng nhỏ nhất.

Sẽ là cái gì đây?

Mọi người dừng lại không nhúc nhích mới một lát, trên người đã đọng đầy tuyết trắng, nhìn qua giống như tám người tuyết, ngoài ra còn có một con lừa băng, chó băng.

Phía trước, một bóng trắng xuất hiện, cũng nhanh chóng di chuyển đến gần!

Đây là một con gấu trắng!

Cao không quá trượng, thân dài cũng chỉ khoảng 3 trượng, nếu dùng thể hình yêu thú để đánh giá, nó quả thật nhỏ đến đáng thương!

Đại bộ phận yêu thú hình thể là móc nối trực tiếp với thực lực. Thực lực càng mạnh, hình thể càng lớn. Đương nhiên, yêu thú cũng có thể có ý thức co rụt hình thể, thí dụ như Tiểu Hỏa, tiểu tử kia liền am hiểu thu nhỏ thân thể để giả nai làm nũng.
Nhưng con gấu trắng này hiển nhiên không phải là cố ý giả nai!

Nó là kẻ săn mồi!

Hình thể không lớn, là bởi vì hoàn cảnh nơi này quá ác liệt, hình thể càng lớn bị rét lạnh càng khủng bố. Cho nên nó khẳng định là rút nhỏ hình thể, giảm bớt khí lạnh xâm lấn.

Đây là một con Yêu Hùng Tuệ Tinh Cảnh!

Trong đội ngũ, vị hộ vệ Tuệ Tinh Cảnh kia lập tức đứng ra, trong tay đã có thêm một cây trường mâu. Hai tay hắn cầm mâu, sau khi múa một vòng tròn, tuyết đọng trên người lập tức rơi lả tả. Hắn toàn thân tinh khí xông trời, trong vòng ba trượng quanh người không còn một bông tuyết có thể tới gần.

Như vậy rất tiêu hao linh lực, bình thường hắn cũng sẽ không xa xỉ như vậy. Nhưng khi đối địch hắn phải khôi phục đến trạng thái tốt nhất, nếu không vùng tuyệt địa này thật đúng là có khả năng trở thành tuyệt địa của hắn.

Ánh mắt lạnh băng của gấu trắng nhìn chằm chằm vào cường giả Tuệ Tinh Cảnh kia, cũng không vội ra tay.

Yêu thú như vậy tự nhiên trí lực không thấp, rõ ràng biết tiêu hao như vậy sẽ chỉ có lợi đối với mình, cho nên nó vội ra tay làm gì?

Nó sinh trưởng ở đây, trưởng thành ở đây, sớm đã quen hoàn cảnh nơi này! Nhưng những người ngoại lai này lại làm sao có thể thích ứng? Chiến đấu ở nơi này nó bẩm sinh liền đứng ở thế bất bại.

Đánh một tiếng trống, dũng khí tăng lên, đánh hai tiếng trống, dũng khí suy giảm, đánh ba tiếng trống, dũng khí không còn!

Tên hộ vệ kia không có khả năng sau khi kích phát linh lực một mực đứng suông, nếu không thời gian kéo dài hắn sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức. Hoàn cảnh nơi này thật sự ác liệt, hắn phải mở ra vòng phòng ngự cỡ ba trượng thật sự tiêu hao quá lớn.

- Cút! Vị cường giả này dẫn đầu ra tay, trường mâu trong tay đâm ra, lực phá vạn quân.

Võ giả Tuệ Tinh Cảnh đã có thể vận dụng phù văn. Quả nhiên, trong một mâu đâm ra, mũi mâu liền có một đạo phù văn xanh biếc hình thành, chỉ là tàn khuyết hết sức dữ dội.

- Gràooo... Gấu trắng cũng rống giận một tiếng, lập tức vung chưởng vỗ tới trường mâu. Trên tay gấu rồi lại cũng xuất hiện một phù văn tổn hại!

Ầm!

Một luồng kình phong đẩy ra, vô số vụn băng giống như đạn bắn ra, tốc độ nhanh đến thái quá.

Đám người Chu Hằng, Liễu Thi Thi, Triệu Hà Khải nhao nhao lùi ra, nhưng dù là như vậy trên người bọn họ cũng hiện ra những lỗ máu. Không ngờ chỉ vì dư ba chiến đấu của hai vị cường giả Tuệ Tinh Cảnh liền bị thương nặng!

Một là bởi vì hoàn cảnh nơi này quá mức ác liệt, phóng đại uy lực của băng hàn rất lớn. Hai cũng là bởi vì hai vị cường giả cấp tuệ tinh này đều sử dụng phù văn!

Chu Hằng thần sắc lạnh lùng, lúc này mới biết lúc trước mình có thể giết chết yêu thú cấp tuệ tinh trong cuộc thi săn bắn là may mắn cỡ nào!
Một là vì con yêu thú kia bị thương nặng, thứ hai là càng bởi vì yêu thú kia tiến vào Tuệ Tinh Cảnh không bao lâu, còn chưa nắm giữ lực lượng phù văn!

Nếu không, phù văn vận chuyển, thật sự không biết là ai giết hai!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hộ vệ và gấu trắng đại chiến, từ cảnh giới mà xem, hộ vệ kia đã đạt tới độ cao của Tuệ Tinh Hoàng, mà gấu trắng còn chỉ là Tuệ Tinh Vương. Thoạt nhìn hẳn là hộ vệ kia có thể chiếm được thượng phong.

Nhưng đầu tiên phải biết được phân chia của Tuệ Tinh Cảnh, trong vòng 9 viên là vương, 18 là hoàng, trên đó chính là đế!

Nói cách khác, giữa Tuệ Tinh Vương và Tuệ Tinh Hoàng cũng chỉ hơn kém nhau lớn nhất lực lượng của 9 cái!

Đương nhiên, lực lượng của Tuệ Tinh Hoàng khẳng định cường đại hơn Tuệ Tinh Vương, nhưng ở địa phương quỷ quái này... tên hộ vệ kia phải tiêu hao một bộ phận lực lượng để chống cự giá lạnh, , mà gấu trắng kia lại đời đời sinh trưởng ở đây, sớm đã tự nhiên hình thành năng lực chống cự giá lạnh.

Cộng thêm yêu thú trời sinh thể chất mạnh mẽ, ở bên ngoài gặp phải Tuệ Tinh Hoàng cũng chưa chắc sẽ chịu thiệt huống chi là ở trong này?

Chiến không bao lâu, con gấu trắng này liền bắt được mấu chốt giành thắng lợi, chính là cứng đối cứng với hộ vệ kia, lấy thương đổi thương. Dù sao nó da dày thịt béo, dù bị đánh mấy cái cũng không đau không ngứa, cùng lắm thì rách ít da, đổ chút máu.

Chiêu này có hiệu quả, khăng khăng hộ vệ kia còn phải cứng đối cứng!

Bởi vì hoàn cảnh nơi này quá ác liệt, hạn chế thân pháp rất lớn, căn bản không thể hoàn toàn né tránh, chỉ có thể lựa chọn cứng đối cứng.

Hộ vệ kia linh lực hùng hậu, mới đầu đọ sức tự nhiên không rơi xuống hạ phong. Nhưng mấu chốt là, hắn có thể chống đỡ được bao lâu?

- Điện hạ, ngươi mang theo những người khác đi trước, lão hủ sẽ vì ngươi đoạn hậu! Hộ vệ kia cũng biết không thể tiếp tục tiêu hao như vậy, quyết đoán nói.

Kim Hạo Thìn cũng là người quyết đoán, nói: - Huyền lão ngươi tự bảo trọng, vẫn xin bình yên vô sự hội hợp với ta ở mục đích!

- Điện hạ mời đi đi!

Hộ vệ cao giọng cười to, cùng gấu trắng chiến đấu càng thêm kịch liệt.

Mọi người sau khi hai mặt nhìn nhau, đều tiếp tục tiến tới.

Bọn họ ở lại nơi này cũng không tạo nên tác dụng quá lớn... Trên thực tế, là hậu đại kiệt xuất nhất của hào môn thế gia, trên người bọn họ hoặc ít hoặc nhiều đều có mấy món cấm khí. Nhưng nếu là ở nơi này liền dùng hết, về sau tiến vào cổ mộ liền mất đi một phần quyền lên tiếng.

Không có bọn họ làm trói buộc, hộ vệ kia tự nhiên là muốn đánh là đánh, muốn đi thì đi, lại không thể chết trận ở đây.

Đây là lựa chọn tốt nhất.

Chu Hằng cũng không có tính toán làm chim đầu đan, hắn tế ra Lăng Thiên Cửu Thức có lẽ có thể trợ giúp hộ vệ kia chém giết gấu trắng, nhưng như vậy cũng sẽ khiến hắn rơi vào nguy hiểm! Nên biết trước đây không lâu mới xảy ra "Ngoài ý muốn", hắn không thể không đề phòng một tay.

Bảy người đi nhanh, chỉ là sau khi đi ra trăm trượng liền đã hoàn toàn không nhìn thấy đại chiến giữa hộ vệ và gấu trắng. Chỉ có mặt đất rung rung mới nói rõ chiến đấu còn đang tiến hành kịch liệt.

Sau khi lại đi ra mấy chục dặm, dao động của chiến đấu liền không thể cảm giác được nữa.

Mất đi một người bảo hộ cấp tuệ tinh, không khí trong đội ngũ có vẻ rất là áp lực. Sự xuất hiện của con gấu trắng kia khiến mọi người ý thức được hung hiểm của vùng tuyệt địa này vượt xa tưởng tượng lúc trước của bọn họ.

Ngược lại là Chu Hằng có một loại cảm giác như trút được gánh nặng. Lúc trước có mặt tên hộ vệ kia, trên người hắn giống như có một loại trói buộc vô hình, ngay cả đầu óc vận chuyển đều chậm mấy nhịp.

- Nếu đã ra một con yêu thú, nói lên nơi này vẫn là có chút sức sống, không biết có thể sẽ sinh ra thiên tài địa bảo gì hay không? Trong đầu con lừa đen chỉ có bảo vật, nó đồng dạng không bị khốn nhiễu khi mất đi người hộ vệ, thần tình đều là vẻ hưng phấn.

- Có khả năng! Chu Hằng gật đầu nói.

Nếu là ở trong vùng trời băng đất tuyết này sinh ra một gốc dược thảo, như vậy lại sẽ đạt tới cấp bậc gì đây? Thế nào cũng phải là tiên thảo bậc cao nhỉ, thậm chí là tiểu thánh dược đều có khả năng!

Nghe thấy một người một lừa nói như vậy, đám người Liễu Thi Thi cũng lộ ra vẻ phấn chấn. Bọn họ đều là người trẻ tuổi tâm cao khí ngạo, nghị lực kiệt xuất, suy sụp nho nhỏ lại làm sao có thể một mực khốn nhiễu bọn họ?

Tuy nhiên nơi này dù thật sự có sự tồn tại của thánh dược, nhưng một vùng trời băng đất tuyết lại làm sao tìm kiếm?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau