KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 971 - Chương 975

Chương 973: Hành động bí mật

Nếu không có Hồng Nguyệt cường giả cấp Hỗn Độn ở đây, Chu Hằng tuyệt đối sẽ không đáp ứng thỉnh cầu của Liễu Thi Thi. Nói đi thì nói lại, nếu không có Hồng Nguyệt, Chu Hằng cũng sẽ không biểu hiện khác người như vậy, đương nhiên Liễu Thi Thi cũng sẽ không tìm tới hắn.

Giúp Liễu Duẫn Nhi là giúp, là giúp Liễu Thi Thi cũng là giúp, dù sao đã đắc tội với một đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh, đắc tội thêm với một đế vương cấp Hắc Động dường như cũng không có gì, dù sao đại nhân vật bực này tạm thời cũng chỉ sẽ theo dõi "cường giả thần bí" sau lưng hắn, không có khả năng tự mình ra tay đối phó hắn.

Đây là một loại quy tắc ngầm, chuyện của thế hệ nhỏ sẽ do thế hệ nhỏ tự mình giải quyết, chỉ cần đừng làm rộn ra liên can tới tính mạng là được.

Nếu không đánh một đứa nhỏ, người lớn liền chạy ra giúp vui, vậy thì cường giả cấp Hắc Động, đại nhân vật của đế quốc đã sớm đánh nhau túi bụi rồi! Mọi người đều có hậu trường, như vậy sẽ rất ăn ý để cho thế hệ nhỏ tự mình đến xử lý.

Đương nhiên cái hậu trường này phải nổi danh hơn, tỷ như hậu trường của cấp bậc Tuệ Tinh Vương có thể cùng ngồi cùng ăn với hậu trường của cấp bậc Tuệ Tinh Đế sao?

Phía sau Chu Hằng nghiễm nhiên có một vị cường giả cấp Hắc Động, ở trong 70 tinh vực kề cận chung quanh Bách Long Tinh, chính là cấp bậc mạnh nhất, tự nhiên có tư cách hưởng thụ loại "đãi ngộ" này, có thể nơi nơi rước lấy họa lại không có đại nhân vật nào đi ra trấn áp.

Đương nhiên, nếu như Hồng Nguyệt để lộ ra thực lực chân chính của mình, như vậy Chu Hằng hoàn toàn có thể đi ngang, phỏng chừng dù là tát vào mặt cường giả cấp Hắc Động, đối phương đều sẽ bồi tiếp cẩn thận hỏi hắn đánh như vậy có bị đau tay lắm hay không.

Chu Hằng thực ra cũng không có giao tình gì với Liễu Thi Thi, hơn nữa lại là bị cưỡng ép nhận nhiệm vụ này, đương nhiên hắn phải kiếm một chút ưu đãi, từ Liễu Thi Thi nơi đó lấy được một ít tài nguyên tu luyện cấp Tuệ Tinh.

Hắn tạo thành tinh tú lốc xoáy, ở giai đoạn hiện tại cho dù là không chiếm được bất kỳ tài nguyên tu luyện, vẻn vẹn chỉ không đến ba năm là xác định vững chắc có thể đạt tới 999 thiên hà, về phần cảnh giới 1000 thiên hà siêu viên mãn phỏng chừng phải đặt mình ở dưới áp lực lớn mới có thể đột phá.

Cho nên hắn trù tính chu đáo, đã bắt đầu chuẩn bị tài nguyên tu luyện cấp Tuệ Tinh, vạn nhất hắn hình thành thiên hà không có đủ năng lực hấp thu linh khí, đến lúc đó tốc độ tu luyện của hắn sẽ chậm lại!

Ngược lại Liễu Thi Thi cũng không ngại bị hắn xảo trá, dù sao nàng tiền của rất dồi dào. Hơn nữa, bị lấy đi cũng là tài nguyên tu luyện của lão cha nàng, ai bảo lão cha nàng định "gả bán" nàng làm chi, Liễu Thi Thi cũng không chút do dự đem bán lão cha nàng.

Dược liệu của cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh đã thuộc vào tiên dược bậc cao hoặc là tiểu thánh dược, ở bên ngoài hoàn toàn không tìm thấy, ngẫu nhiên xuất hiện một vài cây cũng là xuất hiện ở Phòng đấu giá, trong nháy mắt giá đấu liền bị đưa lên với giá trên trời, người thường căn bản ngay cả tư cách chứng kiến cũng không có.

Chu Hằng làm sao có thời giờ lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào Phòng đấu giá. Cho nên vẫn là trực tiếp xảo trá con gái vị thân vương này là thuận tiện nhất.

Sau khi thương lượng thỏa đáng với Liễu Thi Thi, song phương đều vừa lòng mà đi.

Chu Hằng trở lại Ngọ Dương Học Phủ, vừa mới bước vào sân viện nhà mình, liền cảm nhận một mùi thơm cơ thể mờ nhạt xông vào mũi, lập tức Hồng Nguyệt đã nhẹ nhàng xuất hiện ở trước mặt hắn, trên mặt lộ ra vẻ kích động.

- Quả nhiên thế gian thực sự tồn tại người như vậy! Mỹ nhân tuyệt sắc này nhìn chằm chằm vào bụng Chu Hằng, trong đôi mắt đẹp lóe sáng kỳ dị.

Tia sáng này thật đáng sợ, Chu Hằng thật lo lắng đối phương sẽ "ý dâm hưng phấn" quá độ, đẩy ngược mình!

Nhưng hắn biết, Hồng Nguyệt cũng không phải là cảm thấy hứng thú với thân thể hắn, mà là vạn viên tinh tú trong không gian đan điền của hắn! Cái này hắn đã dùng Hỗn Độn Thiên Kinh che lấp, dù là cường giả cấp Tuệ Tinh đều vị tất có thể phát hiện, nhưng ở trước mặt Hồng Nguyệt hiển nhiên không trốn tránh vào đâu được.

- Không cần sáp tới gần như vậy? Chu Hằng có chút hỏng mất, nói. Nữ nhân này giống y hệt như Hoặc Thiên, đẹp đến hại nước hại dân, làm cho người ta muốn hận cũng không thể hận nổi, mà mị lực lớn đến mức khiến người ta mọi thời mọi khắc đều muốn phạm tội!

Hồng Nguyệt lại hoàn toàn không hề để ý tới, tay phải chụp vào hư không một cái, Chu Hằng liền không tự chủ được phải bày ra vạn viên tinh tú. Lập tức vốn quá trình đang lặng yên hấp thu linh khí của hắn cũng biến thành "quang minh chính đại", chung quanh thấy rõ có dòng linh khí chuyển động.

- Ồ? Hồng Nguyệt cũng giật mình kinh hãi, đây là nàng trước đây cũng không có phát hiện.

- Hừ! Cũng chỉ là nhiều hơn một viên tinh tú so với nàng, không cần phải kỳ quái như thế chứ? Chu Hằng thật đúng là sợ ma nữ này nổi lên lòng hiếu kỳ quá độ, rồi cắt hắn thành 17, 18 đoạn để nghiên cứu: nữ nhân này có thể làm thế đấy!

Hồng Nguyệt trợn mắt, ánh mắt quyến rũ làm cho tim gan người ta như sắp tan ra. Nàng tức giận nói: - Ngươi tưởng một viên tinh tú cuối cùng này là dễ dàng hình thành sao? Ta và sư phụ năm đó đều muốn hình thành vạn viên tinh tú, để phá vỡ quy tắc của thiên địa, thành tựu chân chính là một, nhưng bất luận ở Tinh Thần Cảnh, Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh, Hắc Động Cảnh áp chế dừng lại bao nhiêu vạn năm... thì thủy chung không có khà năng đột phá!
- Không thành Thánh nhân, thọ nguyên có hạn, chung quy là không thể dừng lại vô hạn để đi tiếp!

- Ngươi có biết mình may mắn đến dường nào không? Không đến trăm năm đã tạo thành "một" duy nhất ở thế gian, nếu như có thể luôn tiếp diễn như vậy...

Hồng Nguyệt dừng lại, không có nói tiếp câu sau.

- Tiếp tục như vậy thì sẽ thế nào? Chu Hằng tò mò hỏi.

- Có lẽ sẽ trực tiếp thành Thánh, có lẽ sẽ biến thành trên cả Thánh nhân, là Chân Thần duy nhất... trở thành kẻ thống trị chân chính của thế giới này! Hồng Nguyệt nghiêm nghị nói.

Câu đó và phỏng đoán của Chu Hằng có hơi gần đúng. Dù sao vạn viên tinh tú rất khó tạo ra được, dù sao cũng không có khả năng một chút ưu đãi cũng không có! Cũng như bốn đại cảnh giới viên mãn là có tư cách trở thành Hỗn Độn Cảnh, như vậy bốn đại cảnh giới là siêu cấp đại viên mãn, ít nhất cũng có thể trực tiếp thành Thánh chăng?

Chu Hằng lập tức khoan khoái trong lòng, nếu như hắn có thể tự mình thành Thánh, thì có tư cách cùng ngồi cùng ăn với Hoặc Thiên, về sau sau khi cưới Hoặc Thiên vào cửa cũng không cần lo lắng sẽ bị "khi dễ".

- Nàng nói xem, đại ma đầu thần bí trước kia có thể chính là bốn đại cảnh giới toàn bộ là siêu cấp đại viên mãn hay không? Hắn đột nhiên nói.

- Có lẽ đúng, cũng có thể không phải! Đối với chuyện này Hồng Nguyệt cũng lộ vẻ mặt nghi hoặc: - Lúc trước khi ngươi hình thành vạn viên tinh tú, toàn bộ Minh giới đều bởi vậy mà rung chuyển, nhưng đại ma đầu trước kia thì lại lặng yên không một tiếng động xuất hiện, trước đó vốn cũng không có bất kỳ dị động gì!

Nếu đại ma đầu kia không phải là bốn đại cảnh giới siêu cấp đại viên mãn sau đó tạo thành chiến lực nào đó cực kỳ lợi hại, như vậy hắn là tồn tại gì chứ? Rốt cuộc hắn là từ nơi nào nhô ra?

Chu Hằng với Hồng Nguyệt hai mặt nhìn nhau, trong vấn đề này hiển nhiên hai người dù có thảo luận như thế nào đều không có khả năng cho ra câu trả lời chính xác.

- Rốt cục ngươi có tiến bộ siêu hạng, đã khiến ta có một chút cảm tình với ngươi! Hồng Nguyệt làm một thế tay so sánh với Chu Hằng, ý của nàng là cảm tình ít ỏi cỡ nào: - Nhưng khoảng cách để ta yêu thích ngươi, còn kém xa lắm! Hãy cố gắng thêm nữa!

Nàng vỗ vỗ vai Chu Hằng để cổ vũ, sau đó nhẹ nhàng rời đi.

Hãy cố gắng thêm ư? Chu Hằng không khỏi xụ mặt xuống, hắn liều mạng tăng lên tu vi cũng không phải là vì nàng!"Chảnh chọe!" Hắn nghiến răng nhủ thầm. Đúng lúc này, vang lên tiếng mở cửa "két két". Xem theo thanh âm lớn nhỏ và tần suất, người bên ngoài kia hẳn là rất có công phu hàm dưỡng, không giống vài người rất dã man, gõ cửa vang dội như đập phá cửa, dường như để chậm một giây sẽ chết người không bằng.

Cửa mở ra liền thấy, đứng ở trước cửa là một người trẻ tuổi lấm la lấm lét, có thể có được loại diện mạo kỳ quái này cũng chỉ có Đinh Toàn...

- Chúc mừng Chu huynh, chúc mừng Chu huynh!

Tên này mặt đầy vẻ tươi cười.

- Có cái gì tốt mà chúc mừng? Nhìn thấy tên này, Chu Hằng cũng không khỏi có cảm giác vui vẻ, chỉ là thành lập niềm vui của mình lên trên diện mạo của người khác không khỏi có chút ngại ngùng, hắn đành phải cố nín nhịn.

- Ha ha ha ha... Chu huynh hung hăng đánh cho Lâm Hiến Dương một trận, trực tiếp làm cho tên kia lọt ra khỏi tốp 10, quả thực chính là làm lòng người khoái trá! Hiện tại khẳng định có vô số người muốn say một trận túy lúy với Chu huynh! Đinh Toàn vỗ vỗ vai Chu Hằng, nói, một bộ dáng như đã quen nhau từ lâu.

Chu Hằng sờ sờ mũi, nói: - Tên Lâm Hiến Dương kia có làm cho người ta không vui như vậy sao?

- Hừ! Tên khốn kia ỷ vào nhà mình xuất thân là quân đội, mỗi lần tham gia Cuộc so tài săn bắn đều điều động tinh anh trong quân đội! Những người này thân thể thực lực vốn đã rất mạnh, hơn nữa phối hợp nhau rất hợp ý, có am hiểu cách truy tung, có am hiểu chỉ huy, có am hiểu phòng ngự, chỉ riêng chín người này thực ra đã đủ để giành lấy dưới đệ nhất rồi!

- Nếu không, mấy người chúng ta đơn đả độc đấu cũng không nhất định thua kém hắn, vì sao cứ để hắn liên tục bốn lần lấy được vị trí thứ nhất của Cuộc so tài săn bắn? Đinh Toàn thập phần khó chịu, tiếp tục nói: - Chu huynh nói xem, loại ỷ thế hiếp người này có đáng hận hay không?

Chu Hằng lườm hắn trắng mắt: mấy chữ "ỷ thế hiếp người" này vốn chính từ trong miệng kẻ hai đời quyền thế ỷ thế hiếp người nói ra, thì nói như thế nào cũng không được tự nhiên như vậy chứ? Hắn cười ha hả nói: - Nếu các ngươi đều rất cảm kích ta, ta không ngại các ngươi đưa ta một ít lễ vật, cũng không cần quá quý trọng, tiên dược bậc cao hoặc là tiểu thánh dược là được rồi!

Lúc này đến phiên Đinh Toàn trợn trắng mắt, đều là tiên dược bậc cao và tiểu thánh dược, cái này còn không quý báu ư? Vậy ngươi còn muốn cái gì nữa, là thánh dược chân chính sao?

Hắn cười gượng một tiếng, nói: - Chu huynh cũng sẽ tham gia yến tiệc đại thọ của bệ hạ một tháng sau chứ?

Lần này Cuộc so tài săn bắn chính là cử hành vì đại thọ của Ma Long Đại Đế, chọn ra mười người tham gia tỷ thí lôi đài, mục đích trợ hứng cho bữa tiệc của Ma Long Đại Đế. Tuy nhiên lần này Chu Hằng là với thân phận thuộc hạ của Liễu Duẫn Nhi tham gia Cuộc so tài săn bắn, điểm là tính vào cho Liễu Duẫn Nhi, trừ phi Liễu Duẫn Nhi nhờ vả hắn xuất chiến, bằng không hắn không có tư cách đứng ở trên lôi đài.

Đương nhiên, Đinh Toàn hỏi chỉ là dò xem hắn có tham gia thọ yến hay không, cũng không phải chỉ về lôi đài. Nhưng nếu không lên lôi đài đánh, còn tham gia thọ yến này làm chi, xem loại náo nhiệt này còn không bằng ở lại nhà tu luyện còn tốt hơn.

- Để xem tình huống ra sao! Chu Hằng thuận miệng nói.

- Ta nghe nói, thọ yến lần này thật không đơn giản, chẳng những có quyền quý của Đại Tần Quốc tham gia, mà còn có đại nhân vật của các nước khác tới chúc mừng! Đinh Toàn thần thần bí bí nói.

- Lần này bất quá là đại thọ trăm năm, sao có thể có đại nhân vật của các nước khác tới được? Chu Hằng không khỏi lấy làm lạ, đối với võ giả bậc cao thì ngày sinh nhật trăm năm xem như là ngày sinh nhật hàng năm của thường nhân, căn bản không cần thiết quốc khánh, chỉ có ngày sinh nhật ngàn năm, vạn năm mới sẽ tổ chức long trọng rình rang.

- Hà hà... Ta nghe nói, lần này mấy nước lớn sẽ tiến hành liên thủ để thực hiện một hành động bí mật. Đáng tiếc, ta cũng không biết là chuyện gì! Đinh Toàn giơ hai tay, nhún vai, càng thêm giống như một con chuột.

Không biết ngươi giả mù sa mưa cái gì!

Chu Hằng xoay chuyển ánh mắt, không trách được Liễu Thi Thi có nắm chắc như vậy! Tiểu cô nương này khẳng định đã biết đối tượng hôn ước của nàng sẽ chạy tới một tháng sau, đến lúc đó sẽ bảo hắn ra mặt gây sự chăng?

"Con bà nó!"

Chương 974: Lôi Vân Đại Đế

Đinh Toàn mang tới lượng tin tức rất lớn, lần này lôi đài thi đấu sẽ lên cấp, chẳng những có thiên kiêu thế hệ trẻ trong Đại Tần Quốc, hơn nữa các nước khác cũng sẽ có người xuất sắc gia nhập. Nếu như có thể có mặt trên lôi đài thi đấu này, tuyệt đối có thể được đội lên cái mũ mỹ danh Thiên Hà Đế đệ nhất của 70 tinh vực!

Đương nhiên là Thiên Hà Đế, Thiên Hà Vương, Thiên Hà Hoàng có thể nghịch chuyển chiến thắng Thiên Hà Đế?

Có lẽ Thiên Hà Đế 100 thiên hà xuất đầu quả thật có khả năng dưới sơ suất, hoặc là công pháp không sánh bằng bị Thiên Hà Hoàng 80 đạo thiên hà, 90 đạo thiên hà đánh bại, nhưng đủ tư cách đứng ở trên lôi đài, người nào không phải là thiên chi kiêu tử?

Bọn họ người nào lại không có công pháp bậc cao, người nào không phải Thiên Hà Đế bậc cao có ít nhất 900 thiên hà? Đối mặt với đối thủ loại này, Thiên Hà Vương hoặc Thiên Hà Hoàng nào có thể sáng tạo kỳ tích chứ?

Chu Hằng vốn cũng không thèm quan tâm với danh hiệu đệ nhất Thiên Hà Đế, hắn chú trọng là phần thưởng!

Quy cách thăng cấp, phần thưởng này tự nhiên cũng phải thăng cấp!

Đó là một quả phù văn!

Đúng vậy, chính là phù văn giống như Hoặc Thiên tặng cho hắn, hoặc là như ghi lại trên Hỗn Độn Thiên Kinh!

Phù văn, đại biểu cho đại đạo thiên địa, là một loại hiển hóa quy tắc, giúp cho võ giả có thể nắm giữ, từ đó phát huy ra chiến lực có đẳng cấp vượt qua xa lực lượng! Tỷ như Hoặc Thiên, thời điểm nàng còn là phàm nhân đã trực tiếp đánh nổ nát Vinh Kiếm Long đến từ Minh giới!

Đây là uy lực của phù văn, có thể điều động đại đạo thiên địa để trấn áp đối thủ!

Lần này phù văn được mang ra này dĩ nhiên không có khả năng đạt tới cấp bậc như của Hoặc Thiên, nhưng Chu Hằng lại rất tò mò, so sánh cái này với Hỗn Độn Thiên Kinh thì thế nào đây?

Hắn muốn giành lấy để so sánh thử xem!

Tuy nhiên, hiện tại hắn mới là Thiên Hà Vương, tạo thành 2 thiên hà, một tháng sau, hắn cũng chỉ có được hơn 30 thiên hà, trở thành Thiên Hà Hoàng. Nhưng 30 thiên hà chênh lệch với 900 thiên hà... quả thật quá lớn!

Nếu tế ra Hỏa Thần Lô, vậy dĩ nhiên hắn không sợ hết thảy đối thủ, mà nếu có thể vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, hắn đồng dạng có thể thần chắn sát thần, phật chắn giết phật, một đường đánh bại hết đối thủ giành lấy vị trí thứ nhất.

Nhưng nếu hắn liên tục sử dụng Hỏa Thần Lô để chiến thắng, có thể sẽ khiến cho phương diện tổ chức trận đấu thay đổi quy tắc, không cho phép dùng Bảo khí!

Quả thật, món bảo khí này uy lực quá lớn, giống như với Lạc Nhật Cung, hắc kiếm... đều có được chiến lực cao hơn bản thân vốn có, đây là điều kỳ diệu của Bảo khí bậc cao.

Đây là có điểm thắng không anh hùng!

Sau khi Chu Hằng tiễn chân Đinh Toàn, liền ngồi vuốt cằm suy nghĩ: nếu hắn tham gia lôi đài thi đấu thì phải làm thế nào để giành chiến thắng?

Lăng Thiên Cửu Thức!

Hắn mạnh nhất chém ba lần... mình thật sự là hồ đồ, Lăng Thiên Cửu Thức tuy rằng uy lực vô cùng cường mãnh, nhưng hắn nhất định phải chém vào chỗ yếu hại sao? Mà cứ phải dùng hắc kiếm không thay thế được sao?

Hoàn toàn có thể dùng binh khí thông thường!

Tuy rằng binh khí bình thường dứt khoát không chịu nổi lực lượng kinh khủng như vậy, dùng một lần khẳng định sẽ bị hủy đi một kiện. Cũng không sao, hắn chém xuống một kiếm không giết chết người, chẳng lẽ còn không gây thương tổn?

Vấn đề là, hắn cũng không thuộc về tốp 10 người xuất sắc của cuộc so tài săn bắn, có tư cách gì tham gia lôi đài thi đấu chứ?

"Ừm! Hay là đi tìm Liễu Duẫn Nhi xem, dù sao nàng chiếm giữ danh ngạch này cũng không dùng, không bằng tặng cho mình!"

Cuộc sống ngày ngày trôi qua, bởi vì ngày sinh nhật của Ma Long Đại Đế sắp tới, càng ngày càng có nhiều đại nhân vật chạy tới hướng đế đô. Tỷ như đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh luôn luôn nam chinh bắc chiến vì đế quốc; tỷ như vài đế vương của các nước thực lực chỉ là hơi kém một chút so với Đại Tần Quốc.

Bởi vì một kích đánh bại Lâm Hiến Dương, trước đó vài ngày học sinh luôn chặn ở trước cửa khiêu chiến với Chu Hằng đã giảm bớt rất nhiều. Dù sao người có thể tiến vào học phủ đều không phải là kẻ ngu ngốc, Chu Hằng nếu có bối cảnh cấp Hắc Động, chiến lực bản thân lại cường đại đến mức có thể đánh đổ Lâm Hiến Dương... thì khiêu chiến với người như vậy không phải là tìm ngược đãi hay sao?

Chỉ tiếc ngày lành yên bình của Chu Hằng cũng không có kéo dài được mấy ngày, rất nhanh Liễu Duẫn Nhi tức giận ầm ầm đi tới. Vừa bước vào cửa nàng liền đặt mông ngồi xuống đầy mặt oán hận.

- Chuyện gì vậy? Lại có ai chọc giận nàng sao? Chu Hằng đành phải lên tiếng hỏi, cũng không thể để cô gái này ngồi lỳ ở đó? Hơn nữa, hắn còn muốn mượn danh ngạch của Liễu Duẫn Nhi để xuất chiến, lên lôi đài tranh tài một phen.

- Là phụ hoàng đó! Lão già này không giữ lời hứa mà! Liễu Duẫn Nhi bỉu môi nói. Tuy rằng thân thể nàng còn chưa có nẩy nở, nhưng trên gương mặt đã hơi có vẻ quyến rũ, cộng thêm cơ sở xuất sắc, cũng rất có lực hấp dẫn.Tuy rằng nàng còn chưa nói là chuyện gì xảy ra, nhưng Chu Hằng biết, khẳng định là Ma Long Đại Đế không có đáp ứng chuyện nàng từ hôn.

Điều này cũng bình thường, Ma Long Đại Đế như thế nào lại để ý tới chuyện náo động của nàng chứ?

- Chu Hằng! Ngươi phải giúp bổn cung nghĩ ra một biện pháp! Liễu Duẫn Nhi nhìn về phía Chu Hằng nói, với ánh mắt tràn trề hy vọng.

- Ta có thể có biện pháp gì chứ! Chu Hằng bĩu môi.

- Mặc kệ, khẳng định ngươi phải có biện pháp! Liễu Duẫn Nhi nói ngang ngược không nói lý lẽ, đột nhiên nàng xoay chuyển tròng mắt, nói: - Ba cây tiên thảo bậc cao!

"Oái!" Chu Hằng không khỏi nhìn với cặp mắt khác trước: vài ngày không gặp, nha đầu này thông minh hơn rồi nha! Hơn nữa, ra tay cũng hào phóng hơn nhiều, không giống như Liễu Thi Thi, hắn phải cò kè mặc cả nửa ngày mới kiếm được một cây tiên thảo bậc cao.

Dù sao nàng là Công chúa hoàng thất mà: tiền của dồi dào! Đúng! Hắn thích đứa con phá sản như vậy!

- Đồng ý giao dịch!

"Bốp!" Hai người chạm tay ước định, đều có vẻ rất vừa lòng.

Chu Hằng thật đúng là không sao cả, dù sao hắn đã kết thù với Lâm Hiến Dương, cũng không ngại kết sâu thêm một chút.

- Nói xem đến tột cùng ngươi có biện pháp nào? Liễu Duẫn Nhi còn nghi hoặc hỏi.

- Làm theo hoàn cảnh thôi! Chu Hằng thuận miệng nói: - Như vầy đi, chờ đến ngày đại thọ của cha nàng, ta sẽ lên lôi đài luận võ, sau khi giành lấy hạng thứ nhất, sẽ xin cha nàng thu hồi hôn ước!

- Tốt tốt! Liễu Duẫn Nhi liên tục vỗ tay, trong lúc tâm tình thật tốt, lập tức liền lấy ra một miếng bánh cắn ăn.

- Đúng rồi! Lần này vì sao lại có nhiều người tới đây như vậy? Chu Hằng hỏi tới. Điều này hỏi Đinh Toàn, Liễu Thi Thi đều so ra không bằng hỏi Liễu Duẫn Nhi: nha đầu này chính là con gái sủng ái nhất của Ma Long Đại Đế, cho dù hiện tại nàng đang giận dỗi, liên tục kháng mệnh cũng không thay đổi được điều này.

- Bởi vì bảy nước định liên thủ tiến vào cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế! Liễu Duẫn Nhi vừa ăn, vừa nói ra chuyện kinh người.

- Lôi Vân Đại Đế ư?

- Đúng vậy! Lôi Vân Đại Đế chính là Hoàng đế khai quốc của Hoàng triều Đại Kiền Quốc, tên gọi Đại Tần Quốc chúng ta trước kia, văn võ toàn tài, vô cùng lợi hại! Nghe nói hắn vì tấn công Hắc Động Đế, tẩu hỏa nhập ma chết! Liễu Duẫn Nhi đúng là không có xem Chu Hằng trở thành người ngoài, hoặc là nói trong ý thức của nàng vốn không có khái niệm chữ giữ bí mật này, nên hết thảy liền nói ra sạch.Chu Hằng gật đầu, Lôi Vân Đại Đế là bởi vì tấn công Hắc Động Đế mà tẩu hỏa nhập ma, nói như vậy tất nhiên hắn là Hắc Động Hoàng, mà trước mắt bất luận là Ma Long Đại Đế hay là các đại nhân vật cấp bậc Hắc Động Cảnh khác cũng chỉ là Hắc Động Vương.

Đạt tới độ cao Hắc Động Cảnh này, kém một cái hắc động chiến lực cũng chênh lệch lớn đến nghịch thiên. Nếu có thể mở ra cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế, có thể sẽ nhận được kế thừa của Lôi Vân Đại Đế, ít nhất có thể dùng để tham khảo, nói không chừng liền có thể nhảy vào Hắc Động Hoàng!

- Tuy nhiên, trong cổ mộ vị tất đã thực sự có kế thừa của Lôi Vân Đại Đế, dù sao hắn cũng còn có con cháu đời sau, hơn nữa vì phòng ngừa hậu nhân đào phần mộ, tốt nhất mà vô cùng đơn giản nhất là tự mai táng mình! Chu Hằng nói.

- Ngu ngốc! Sau khi trở thành Hắc Động Vương, trên người của võ giả sẽ hình thành phù văn, ngưng tụ tinh hoa sở học cả đời, cái này có thể truyền đời mãi mãi, vĩnh viễn không hư không hủy! Cho nên, thi thể của Lôi Vân Đại Đế mới chân chính là bảo tàng! Liễu Duẫn Nhi khinh bỉ nói.

Thì ra là thế!

Chu Hằng giật mình, không trách được trên mỗi một cái xương của Hoặc Thiên đều có một phù văn. Ngay cả võ giả cấp Hắc Động đều có thể hình thành phù văn ở trên thân, vậy thì càng miễn bàn là Hỗn Độn Cảnh!

Cũng chính vì vậy, bản thân võ giả cấp Hắc Động chính là một quyển công pháp bậc cao. Thế nhưng Lôi Vân Đại Đế là Hoàng đế khai quốc của Đại Kiền Quốc, nếu hậu nhân của hắn không tiêu vong thì sao có thể cho phép kẻ mạo danh đi đào phần mộ của lão tổ tông?

Chỉ có thể tiện nghi cho người đến sau!

Tuy nhiên, hậu nhân của Lôi Vân Đại Đế dĩ nhiên cũng sẽ nghĩ tới khả năng này, bên trong cổ mộ tất nhiên đã bố trí đầy sát khí, cũng không phải dễ dàng liền có thể lấy được di cốt của Lôi Vân Đại Đế, đạt được kế thừa phù văn trên người của hắn.

Cứ xem hành trình cổ mộ lần này phải bảy nước lớn liên thủ là đủ biết!

Nên biết rằng chỉ riêng Đại Tần Quốc đã có được năm vị Hắc Động Vương, nhưng với lực lượng như vậy cũng không có xông vào cổ mộ, mà phải tụ tập Hắc Động Vương của bảy nước lớn, thì cũng đủ để tưởng tượng những hung hiểm trong đó.

Đương nhiên trong này có khả năng còn có tình huống khác, dù sao có số chi tiết chưa chắc Ma Long Đại Đế nói cho ái nữ biết.

Cò nên đi xem một chuyến hay không đây?

Nếu Hồng Nguyệt chịu ra tay, như vậy thực xin lỗi, ai cũng đừng đùa, nàng hoàn toàn có thể nghênh ngang xông vào cổ mộ, muốn làm gì thì làm! Cho dù có cấm chế cấp bậc Hắc Động Hoàng, nhưng đối với cường giả Hỗn Độn Cảnh thì có năng lực dùng được gì chứ?

Quên đi, cổ mộ này không đi cũng được, đối với Ma Long Đại Đế bọn họ thì kế thừa phù văn của Lôi Vân Đại Đế là vô giá, nhưng đối với Chu Hằng mà nói, cũng không có trọng yếu như vậy!

Trong tay hắn đã có một bộ Hỗn Độn Thiên Kinh, chính là tập trung Thiên Kinh của một giới Tiên giới, có thể so với một bộ Thiên Kinh riêng lẻ ở Minh giới, có khả năng kém hơn so với phù văn của cấp bậc Hắc Động Hoàng, nhưng cũng không chênh lệch bao nhiêu.

Mấu chốt là, bên cạnh hắn còn có một vị cường giả cấp Hỗn Độn, cùng lắm thì da mặt dày đi thỉnh giáo Hồng Nguyệt thôi, phù văn cao minh hơn mấy trăm lần mà không thể so với Hắc Động Hoàng hay sao?

Hắn vẫn lẳng lặng chờ ngày tổ chức sinh nhật của Ma Long Đại Đế.

Lại qua mười mấy ngày sau, Chu Hằng nhận được một tấm thiệp mời, tuy nhiên không phải cho hắn, mà là thỉnh mời "cường giả thần bí" sau lưng của hắn, tham dự buổi thọ yến của Ma Long Đại Đế, trong đó thoáng nhắc tới chuyện cổ mộ của Lôi Vân Đại Đế.

Tại sao lại để lộ ra chuyện Lôi Vân Đại Đế trong này?

Chu Hằng suy nghĩ một hồi, chung quy có chút hiểu được.

Trong cổ mộ hung hiểm vạn phần, vạn nhất toàn bộ Hắc Động Vương đi vào chết sạch? Nếu xảy ra chuyện như vậy, các nước đều sẽ xuất hiện hỗn loạn lớn! Mà lực ảnh hưởng và lực phá hoại của một vị Hắc Động Vương chính là vô cùng tận.

Bởi vậy, thà rằng Ma Long Đại Đế lên tiếng mời vị cường giả thần bí này cùng nhau đi vào cổ mộ, nếu không có chuyện gì xảy ra mọi người đều tốt, vạn nhất có chuyện, cũng không đến mức xáo động cơ sở của Đại Tần Quốc.

Hơn nữa có thêm một vị Hắc Động Vương, lực lượng cũng sẽ cường đại một phần, càng thêm an toàn.

Chu Hằng thảy thiệp mời cho Hồng Nguyệt, để chính nàng tự quyết định.

Vốn hắn tưởng rằng Hồng Nguyệt sẽ khinh thường vứt bỏ thiệp mời, không nghĩ tới mỹ nhân tuyệt sắc này chỉ là hơi do dự một chút, sau đó lại quyết định sẽ đi dự tiệc, khiến Chu Hằng dùng ánh mắt tràn ngập nghi hoặc nhìn nàng: Có phải lại định kéo thêm cừu hận cho hắn hay không...

Chương 975: Thọ yến

Thời gian vô tình, một tháng lặng yên trôi qua, đã đến ngày đại thọ của Ma Long Đại Đế.

Hiện tại Chu Hằng đã tạo thành 33 đạo thiên hà, mà Tiểu Hỏa cùng con lừa đen cũng nhờ mới luyện chế Ngọc Hà Đan lần lượt nhảy lên Thiên Hà Cảnh, chúng nó một là thần thú, một tên ăn vào Thiên Địa Quả, căn bản sẽ không bị quấy nhiễu của lĩnh ngộ cảnh giới, chỉ cần cơ sở vừa đủ tự nhiên mà vậy đột phá.

Mấy ngày này Chu Hằng rất an phận, mỗi ngày chỉ ở trong Tiên Cư bồi tiếp các nàng, vất vả cày cấy, hy vọng có thể gia tăng nhân số cho Chu gia. Thế nhưng võ giả bậc cao sinh dục khó khăn, cho dù hắn ra sức miệt mài nhưng các nàng không một ai có dấu hiệu mang thai.

Tạm thời chấm dứt cuộc sống làm ngựa đực, buổi tối hôm nay, Chu Hằng bị Hồng Nguyệt bức bách mặc bộ trang phục giả trang, sau đó cùng nhau đi vào hoàng cung. Về phần con lừa đen và Tiểu Hỏa thì có tính toán khác, chúng nó muốn đi tảo thanh kho báu của hoàng cung, xem có thể kiếm lời một chuyến hay không.

Hồng Nguyệt cũng son phấn một chút, càng lộ ra vẻ xinh đẹp ướt át.

Nàng vốn chính là mỹ nhân tuyệt sắc, dù không một chút phấn son cũng đã tươi đẹp nhân gian tuyệt thế, sau khi cộng thêm cách ăn mặc tỉ mỉ một chút, làm cho Chu Hằng vừa thấy đều như ngừng hô hấp.

Ngay cả Chu Hằng, người thường chung đụng lâu dài với Hoặc Thiên, Hồng Nguyệt này đều như thế, huống chi là người khác!

Khi Chu Hằng với Hồng Nguyệt xuống xe ngựa, mọi người đều lộ ra vẻ mê say, hoàn toàn choáng váng trước dung nhan tuyệt thế của Hồng Nguyệt.

Không ít người cũng chỉ nghe nói qua mỹ danh Hồng Nguyệt, chưa thấy qua người đương nhiên không thể nào tin được thế gian lại có giai nhân tuyệt sắc như vậy, chỉ cho là người khác khoa trương. Thế nhưng lúc này sau khi chính mắt nhìn thấy, mỗi người đều toát ra ánh mắt ngưỡng mộ.

Không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nam nữ, hết thảy đều choáng váng!

Chỉ có điều nhìn thấy Hồng Nguyệt ôm lấy cánh tay Chu Hằng, một bộ dáng con chim nhỏ nép mình vào người yêu, không ít người đều lộ ra vẻ tức giận, dường như đó là xâm phạm người vợ của họ, làm như ăn phải dấm chua.

Trong lúc đi tới, tự nhiên bả vai của hai người khó tránh khỏi đụng phải, làn gió thơm ập vào mũi, Chu Hằng giống như đi trên mây, trái tim trong lòng làm thế nào cũng không bình tĩnh được.

Hắn biết đây là Hồng Nguyệt cố ý, nhưng mặc cho hắn trong lòng nghĩ tới hình dáng Hoặc Thiên như thế nào, cuối cùng cũng không thể sánh bằng con người bằng xương bằng thịt sờ sờ trước mắt, hình dáng tuyệt mỹ kia, mùi thơm ập vào mũi kia, xúc cảm mềm mại kia... hết thảy đều làm cho Chu Hằng vô cùng tưởng nhớ đến Hoặc Thiên.

Lúc trước thời điểm tu vi của Hoặc Thiên còn chưa có vượt qua hắn, hắn muốn ôm liền ôm, chẳng qua là lúc đó không biết phúc phận mà! Hiện tại đừng nói Hoặc Thiên có chịu để hắn ôm hay không, chính là ngay cả mặt người cũng không thấy!

Nghĩ như thế, mị lực của Hồng Nguyệt liền giảm bớt không ít. Tuy nhiên con người không phải là động vật, Chu Hằng càng không phải là lão quái vật nhìn thấu tình đời gì, mỗi ngày đều ở bên cạnh một vưu vật tuyệt sắc như Hồng Nguyệt này, khó tránh khỏi sẽ lâu ngày sinh tình a!

Hắn không khỏi mặt mày ủ ê.

Những người khác nhìn thấy thế, thiếu chút nữa cái mũi đều sai lệch: Tiểu tử này là có ý gì chứ? Chế giễu toàn trường ư? Không phải sao, đi với nữ nhân mê người nhất toàn bộ Minh giới, lại còn một bộ dáng cả nhà chết bất dắc kỳ tử, quả thực đả thương người biết bao chứ?

"Muốn đánh đòn hay sao!"

Có người nhịn xuống, có người không nhịn được, nhưng vì người tới đây lần này quá nhiều, không thiếu hậu đại của nhân vật cấp quan trọng các nước khác, bọn họ ở bổn quốc chính là nhân vật đều có thể đi ngang, đến nơi này cũng không khẳng định có thể thu liễm bao nhiêu, lập tức liền có người làm chim đầu đàn.

- Vị mỹ nhân này! Nàng dung nhan tuyệt thế, nhưng chỉ có một điểm không tốt là nhãn lực không được: không ngờ chọn một tên tiểu tử như vậy! Một gã thanh niên thân hình cao lớn khôi ngô chặn đường đi của Chu Hằng bọn họ.

Nơi này mới vừa đi vào cổng hoàng cung. Bởi vì khách nhân quá nhiều, tất cả khách nhân cũng đều phân biệt đẳng cấp, phân biệt an bài mười khu vực ở Thanh Hòa Điện. Ở khu vực nhất đẳng đương nhiên là do Ma Long Đại Đế tự mình tiếp khách, bao gồm đế quân của 6 nước kia, cùng với những cường giả cấp Hắc Động khác.

Bọn họ còn phải thương nghị chi tiết vấn đề tiến vào cổ mộ Lôi Vân Đại Đế. Đây là chuyện rất cơ mật, dĩ nhiên không để cho người ngoài biết được. Dù là công chúa, hoàng tử, quận chúa, thế tử như Liễu Duẫn Nhi loại này đều không có tư cách ngồi vào vị trí đó.

Đương nhiên Hồng Nguyệt là có tư cách này, bởi vì thiệp mời trong tay Chu Hằng chính là cấp bậc cao nhất, nhưng nàng có thể đi vào, Chu Hằng cũng chỉ có tư cách đợi ở khu vực tam đẳng... còn khu vực nhị đẳng chính là khu vực dành cho cấp hạng như đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh, hoặc là dòng họ hoàng thất như Thành Thân Vương cùng với khách quý của 6 nước kia.

Khu vực tam đẳng mới là các hậu nhân của giới quyền quý, tỷ như Liễu Duẫn Nhi, Liễu Thi Thi, Lâm Hiến Dương, còn có hậu đại của những khách nhân sáu nước lớn.

Như Đinh Toàn còn chưa có tư cách đi vào khu vực thứ ba! Không có biện pháp, ai bảo gia đình hắn chỉ là thương nhân của đế quốc, có tiền thì có tiền, nhưng ở vào môi trường chỉ luận về thân phận địa vị này thì không thể ra sức, chỉ có thể đi vào khu vực lục đẳng hoặc là thất đẳng.

Tuy nhiên, có thể tới nơi này là đại biểu cho một loại tán thành: hoàng cung của Đại Tần đế quốc đâu phải ai đều có thể đi vào chứ?

Mười khu vực có hình cánh quạt mở ra, ở trung tâm nhất dĩ nhiên là khu vực nhất đẳng, càng là lệch sang hai bên có nghĩa địa vị càng thấp. Ở giữa thì đắp nổi lên một cái lôi đài lớn, đây là chỗ lát nữa so tài.
Chu Hằng bọn họ đang ở tại lối vào Thanh Hòa Điện, bởi vì thọ yến còn chưa có bắt đầu, nơi này tất cả đều là người trẻ tuổi quen biết nhau. Dù sao người tới nơi này đều đại biểu cho bất phàm, quen biết thêm một người có nghĩa nhiều thêm một nhân mạch.

Chu Hằng nhìn lướt qua gã thanh niên cao lớn kia, nói: - Ngươi là con cái nhà ai, không thành thực đợi ở bên trong, chạy đi ra bên ngoài khoa trương làm cái gì, thật là không có gia giáo mà!

Gã thanh niên cao lớn lập tức sắc mặt đỏ bừng, giận đến mức hai tay nắm chặt.

Hắn là Đỗ Vân Đào con trai độc nhất của Đỗ Thuần là Đại tướng quân Hạo Nguyệt Quốc, lần này là đi theo phụ thân ra ngoài lịch lãm. Người trẻ tuổi tự nhiên không kềm chế được tính tình, đâu nguyện ý ngồi đàng hoàng một chỗ, bởi vậy liền chạy ra chỗ cửa. Một mặt có thể kết thêm một vài bạn mới; mặt khác cũng có thể gần gũi nhìn xem từng đại nhân vật đi tới!

Dù sao hôm nay đúng là có rất nhiều cường giả cấp Hắc Động giá lâm, bình thường muốn nhìn thấy một người cũng khó!

Vẻ đẹp tuyệt trần của Hồng Nguyệt làm hắn động tâm không thôi, cộng thêm hai người Chu Hằng nhìn qua tu vi đều thật bình thường, hắn lại quen thói ngang ngược, nhịn không được một cái liền chạy ra. Ở trong này đương nhiên hắn cũng không dám đùa giỡn trước mặt mọi người, chỉ là định bôi nhọ Chu Hằng một chút thôi, không nghĩ tới Chu Hằng lại độc miệng như vậy!

- Chu huynh! Chuyện này là huynh không đúng! Đỗ thế tử ở xa tới là khách, sao huynh có thể nói năng lỗ mãng như vậy?

Vũ Văn Hóa đứng ra, nói giúp cho Đỗ Vân Đào.

Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi mới đúng thật là bằng hữu đây!

Đỗ Vân Đào lập tức hướng về phía Vũ Văn Hóa lộ ra vẻ tươi cười cảm kích, cảm khái trên đời này quả nhiên vẫn còn nhiều người tốt.

Hắn lập tức khí thế tăng bạo, nói: - Không sai! Ta phải đến trước mặt Đại Đế tố cáo ngươi, lại dám nói xấu danh dự Đỗ gia ta!

Tên ngu ngốc này, bị người gài bẫy cũng không biết!

Nếu Đỗ Vân Đào biết Chu Hằng có bối cảnh "cấp Hắc Động", hắn dám phản bác với Chu Hằng sao? Khẳng định là đánh rớt răng cũng phải nuốt vào cùng máu! Thế giới này là thực tế nhất! Nhưng Vũ Văn Hóa lại cố ý châm lửa quạt gió, rõ ràng muốn lừa gạt tên Đỗ Vân Đào coi tiền như rác này đụng độ với Chu Hằng.

Chu Hằng nhìn về phía Vũ Văn Hóa, nói: - Thiếu văn hóa! Lần trước bị giáo huấn còn chưa đủ sao?

Thiếu... thiếu văn hóa?

Vũ Văn Hóa giận dữ, họ tên tương đương với mặt mũi của võ giả, Chu Hằng công nhiên dùng họ tên của hắn trêu đùa, đây chính là sỉ nhục rất lớn! Chỉ có điều là, hắn có năng lực làm gì Chu Hằng chứ?

Nói về bối cảnh, người ta có chỗ dựa là cường giả cấp Hắc Động! Mà nói đến thực lực của bản thân, thời điểm Chu Hằng còn là Tinh Thần Cảnh đã đánh ngược hắn, huống chi hiện tại Chu Hằng đã bước vào Thiên Hà Cảnh?Nhịn!

Vũ Văn Hóa cố nín nghẹn trở về một hơi giận, hắn đứng ra cũng không phải là để tự mình làm cái cào, mà muốn cho Đỗ Vân Đào làm người dẫn đầu tích cực, bằng không cũng không ngã lộn đầu xuống đất như vậy!?

- Ngươi... ngươi dám xem thường ta? Bên kia, thì Đỗ Vân Đào phẫn nộ không kềm được, tên nam nhân này rất đáng ghét.

- Ngươi muốn thế nào?

Cuối cùng Chu Hằng chịu đưa mắt nhìn vào hắn.

Đỗ Vân Đào liếc nhìn Hồng Nguyệt, trong ánh mắt không nhịn được toát ra vẻ ngưỡng mộ, hắn cũng không thù không oán với Chu Hằng, nhảy ra cố làm ra vẻ, khoe khoang phong tình đều chỉ vì muốn giành được chú ý của Hồng Nguyệt, chỉ là bị Chu Hằng làm cho tức giận đến mất khống chế.

Hắn ngẫm nghĩ, rồi nói: - Ngươi phải xin lỗi ta!

Trọng điểm chính là muốn Chu Hằng cúi đầu, có như vậy đương nhiên Hồng Nguyệt sẽ sinh lòng chán ghét: ai mà lại thích một nam nhân khom lưng không đáng giá?

Người chung quanh không ít, đều cười khanh khách xem náo nhiệt. Tuy rằng đa số người đều biết Chu Hằng có bối cảnh cấp Hắc Động không dám trêu chọc, nhưng ai không hâm mộ không ghen tị không oán hận hắn? Nên dĩ nhiên rất vui thích nhìn xem hắn bị khiêu khích, mặc kệ kết quả như thế nào, dù sao cũng có thể tạo cho Chu Hằng chút buồn bực, không phải sao?

Chu Hằng thở dài, nói: - Tuy rằng ưa thích một người không phải là sai, nhưng đối với một số người, thích cũng chỉ có thể để ở trong lòng! Nàng này, không phải ngươi có thể ưa thích!

- Ha ha ha ha... Ta đường đường là Đỗ thế tử, trên đời này có hạng người gì mà ta không xứng ưa thích! Đỗ Vân Đào đúng là bị chọc giận, với thân phận của hắn dù là Công chúa đương triều đều có thể theo đuổi!

Chu Hằng tươi cười, vẫy vẫy tay về phía thị vệ cung đình ở một bên, đợi hắn lại đây, liền đưa ra thiệp mời.

Thị vệ kia vừa nhận tấm thiệp, lập tức trên mặt biến sắc!

Đây là thiệp mời cấp bậc cao nhất, có thể cho bản thân người cầm thiệp đi vào khu vực thứ nhất!

- Thỉnh Chu thiếu đợi chút, tiểu nhân trước đi bẩm báo! Thị vệ kia biết Chu Hằng là ai, có một số giai đoạn nhất thiết phải làm tốt trước thời hạn, hắn vội vàng cầm thiệp mời quay đầu bước đi. Người này cầm thiệp mời cao cấp nhất đi tới, sẽ được Ma Long Đại Đế tự mình ra nghênh đón!

Đỗ Vân Đào cũng theo đó trên mặt biến sắc. Tuy rằng hắn ngang ngược kiêu ngạo nhưng tuyệt đối không ngu ngốc, trước đó hắn đã nhìn thấy 7 tấm thiệp mời như vậy, biết rõ có nghĩa như thế nào!

"Con bà nó! Bị gài bẫy rồi!" Hắn lập tức phẫn nộ trừng mắt nhìn Vũ Văn Hóa, tình bạn hữu vừa mới hình thành lập tức xem như hư vô.

Chỉ một lúc sau, liền nghe vang lên tiếng bước chân, một đám người đi ra.

Tổng cộng tám người!

Nhưng tám người này so với thiên quân vạn mã cộng hết lại còn muốn khí thế đoạt hồn phách hơn. Cho dù cũng không có ai cố ý toát ra, nhưng trong dáng vẻ long hành hổ bộ đó tự nhiên liền tỏa ra khí thế hùng bá, không giận mà oai.

Tám vị này đều là Hắc Động Vương!

Cầm đầu đương nhiên chính là Ma Long Đại Đế, hoàn toàn xứng với danh thiên tài, tu luyện cũng chỉ 10 vạn năm đã đột phá mà vào Hắc Động Cảnh. Hiện giờ lại qua 10 vạn năm, đã mở rộng bản đồ Đại Tần đế quốc không chỉ gấp ba lần, chính là một vị bá chủ trung hưng.

Trên đầu hắn đội mũ bình thiên, một thân hoàng bào màu tím, dáng người khôi ngô, khí vũ hiên ngang, đồng thời cũng là một mỹ nam tử.

Ánh mắt của tám người này đầu tiên là lướt trên thân Chu Hằng, nhưng gần như chỉ dừng lại không đến nửa giây liền lướt qua, sau đó nhao nhao nhìn về phía Hồng Nguyệt, đầu tiên là một trận ngưỡng mộ vì vẻ đẹp, tiếp đó lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Đỗ Vân Đào mơ hồ có loại cảm giác không ổn, toàn thân không khỏi run rẫy càng thêm dữ dội.

Chương 976: Giương thương múa kiếm!

Thời điểm nhìn thấy Hồng Nguyệt, chính là những cường giả cấp Hắc Động kia cũng không kìm nổi mà lộ ra một chút vẻ kinh diễm, nhưng Hắc Động Vương dù sao cũng là Hắc Động Vương, không có nghị lực lớn, quyết đoán lớn, lập tức liền thu vẻ ái mộ trong ánh mắt lại.

Sau đó, vẻ mặt của bọn họ liền nghiêm nghị.

Nhìn không thấu!

Bọn họ hoàn toàn nhìn không thấu Hồng Nguyệt, ngay cả đối phương là võ giả hay không cũng không nhìn ra được!

Có thể làm cho phát ra loại cảm giác này, vậy chỉ có hai loại khả năng: thứ nhất, tu vi của đối phương trên xa bọn họ, thư hai, tu vi đối phương xấp xỉ cùng bọn họ, nhưng cố ý che giấu.

Bọn họ đương nhiên sẽ không tin tưởng là khả năng đầu tiên, tu vi "hơn xa" bọn họ cũng quá khoa trương! Như vậy chỉ có thể là khả năng thứ hai.

Nhất là mấy vị Hắc Động Vương của Đại Tần Quốc, bọn họ sớm "biết" ở sau lưng Chu Hằng có người, nhưng bởi vì luôn luôn không có nhìn thấy người đó, liền vĩnh viễn chỉ có thể là đoán, cho đến hiện tại rốt cục nhìn thấy người mới xem như xác nhận.

- Ha ha ha ha, nguyên lai Hồng Nguyệt cô nương chính là người chúng ta luôn luôn phỏng đoán, mời!

Ma Long Đại Đế cao giọng cười to, làm động tác mời, thỉnh mời Hồng Nguyệt ngồi vào vị trí.

Hồng Nguyệt biểu tình bình thản, tay áo vung lên, bước liên tục khu vực thứ nhất của tiệc rượu, gần như có thể nói là ngoảnh mặt làm ngơ đối với tám vị Hắc Động Vương.

Thái độ như vậy nếu là đặt ở trên người người khác, cho dù là một vị Hắc Động Vương khác cũng sẽ có vẻ cao ngạo quá mức, nhưng hiện tại biểu hiện của Hồng Nguyệt lại là vừa đúng, Nữ thần nha, đương nhiên phải có phong phạm của Nữ thần!

Đương nhiên chỉ có Chu Hằng biết, Hồng Nguyệt chẳng những là bởi vì dung mạo tuyệt thế, hơn nữa bản thân nàng là cường giả Hỗn Độn Cảnh, chính là vài Hắc Động Vương nào có tư cách để cho nàng nghiêm mặt đối đãi.

Đám người Ma Long Đại Đế nhao nhao đi theo Hồng Nguyệt, giống như nàng không phải khách nhân mà là chủ tử của bọn họ, không ngờ đều là đi ở phía sau nàng.

Cho đến khi những đại nhân vật này đi xa, mọi người mới rốt cục nhẹ nhàng thở ra.

Uy áp của cường giả cấp Hắc Động thật sự quá kinh khủng!

Đỗ Vân Đào toàn thân mồ hôi lạnh như mưa, chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân cũng muốn rời ra, sau khi được nới lỏng, hai chân mềm nhũn, đặt mông ngồi trên mặt đất.

Mọi người thấy thế, đều là lộ ra một chút biểu tình vui sướng khi người gặp họa.

Tên đần độn này, lại dám kêu gào trước mặt cường giả cấp Hắc Động, lá gan đủ mập a!

Chu Hằng quả nhiên không có nói sai, có ít người chỉ có thể để tình cảm ở trong lòng!

Thích cường giả cấp Hắc Động?

Chuyện này nói ra không phải bị người ta chê cười sao!

Hơn nữa Đỗ Vân Đào lại biểu diễn trò hề trước mặt cường giả cấp Hắc Động người ta, cũng may mắn tính tình của Hồng Nguyệt tốt, nếu không đã dùng một bàn tay đập chết Đỗ Vân Đào. Đỗ Thuần trái lại còn phải cảm kích Hồng Nguyệt giết thật là hay, thanh lý môn hộ cho Đỗ gia!

Tính tình Hồng Nguyệt tốt sao?

Hiển nhiên là không phải! Chỉ là đến cấp bậc như nàng rồi, chính là cường giả cấp Hắc Động ở trong mắt nàng cũng như không khí, bất kể nói cái gì làm cái gì cũng không thể dẫn tới sự chú ý của nàng, xem không thuận mắt trực tiếp dùng một bàn tay đập chết là được rồi.

Đỗ Vân Đào tràn đầy may mắn sống sót sau tai nạn, hiện tại hắn tự nhiên là hận chết Vũ Văn Hóa. Nhưng chuyện trọng yếu trước mắt cũng không phải tính toán với Vũ Văn Hóa, mà là bù đắp quan hệ cùng Chu Hằng!

Dù sao, Chu Hằng quan hệ rất thân mật với vị đại nhân vật kia a, vạn nhất sau khi trở về hắn nói linh tinh, Đỗ gia cũng có thể bởi vậy mà bị huỷ diệt!

Dưới tình huống bình thường, Hắc Động Vương của Hạo Nguyệt Quốc tự nhiên sẽ đứng ra nói chuyện, nhưng ai bảo lần này là Đỗ Vân Đào tự tìm cái chết? Coi mặt mũi của cường giả cấp Hắc Động là cái gì?

Nếu Hồng Nguyệt thật sự giết tới cửa. Cam đoan Hắc Động Vương của Hạo Nguyệt Quốc ngay cả cái rắm cũng sẽ không phóng ra được một cái!

- Chu huynh, vừa rồi có nhiều đắc tội, xin đại nhân đại lượng, bỏ qua cho tiểu đệ một lần!

Đỗ Vân Đào ăn nói khép nép.

Chu Hằng tươi cười, vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói:

- Ta đã quên!

Hắn cũng không phải là người tính toán chi li, nhưng cũng không có hứng thú kết làm hữu nghị với Đỗ Vân Đào. Lúc này đi nhanh đi, bước vào khu vực thứ ba.

Mọi người thấy bóng lưng Chu Hằng, trong lòng đều là khó nén vẻ hâm mộ.

Tuy rằng có bối cảnh cấp Hắc Động rất ngạc nhiên, nhưng cũng không phải chỉ mình hắn độc nhất vô nhị, giống Đại Tần Quốc còn có năm vị Hắc Động Vương, bọn họ đều là có hậu nhân. Nhưng nói rằng có được một vị Hắc Động Vương làm vợ . . . Này, liền chỉ có Chu Hằng có hồng phúc như vậy!

Hồng Nguyệt đã chính mồm thừa nhận Chu Hằng là vị hôn phu của nàng!

Lúc này mọi người mới nghĩ đến, nếu Hồng Nguyệt là cường giả cấp Hắc Động, tại sao phải chạy tới Thiên Cơ Viện?

Ahhh, chẳng lẽ là vì Chu Hằng?

Tiểu tử này thật sự là muốn cho người ta hâm mộ chết a!

Không ngờ có thể để một vị Hắc Động Vương làm chuyện như vậy vì hắn!

Sau khi Chu Hằng tiến vào khu vực thứ ba, liền phát hiện những thái tử gia như Liễu Thi Thi, Liễu Duẫn Nhi, Liễu Định Huy, Triệu Hà Khải đã sớm ngồi đó, bọn họ dường như ỷ vào thân phận mình, cũng không có chạy ra bên ngoài xem giống những người khác, nhưng cũng không phải là cố ý bỏ qua một màn bảy đại Hắc Động Vương nghênh đón Hồng Nguyệt.
- Chu Hằng!

Nhìn thấy Chu Hằng đi tới, Liễu Duẫn Nhi lập tức reo hò, nghênh đón Chu Hằng. Công chúa không lớn không nhỏ này thật đúng là có chút mơ hồ, không ngờ biểu hiện nhiệt tình như vậy trước mặt mọi người, cũng không chú ý sắc mặt mặt người trong nháy mắt đã xanh mét.

Người đó dĩ nhiên là Lâm Hiến Dương, một tháng qua, vết thương của hắn cũng đã tốt hơn, lại khôi phục vẻ anh tuấn trước kia, chỉ là hiện tại mặt mũi rất khó coi, hận không thể nhào tới cắn Chu Hằng hai cái.

Những người khác đều là mặt chứa ý cười, bọn họ tuy rằng đều là quan lại tương lai của Đại Tần Quốc, nhưng quan hệ với nhau lại chưa nói tới sự hòa thuận, ngược lại lại là tràn đầy cạnh tranh.

- Thất công chúa, xin ngươi tự trọng!

Lâm Hiến Dương lạnh giọng nói.

Chuyện nam nhân không thể nhịn nhất, chính là đội mũ xanh trên đầu!

Liễu Duẫn Nhi lại không hề có giác ngộ, quay đầu làm cái mặt quỷ, le lưỡi với Lâm Hiến Dương, sau đó cười dịu dàng nhìn về phía Chu Hằng, nói:

- Có mang điểm tâm cho bổn cung hay không?

- Nơi này còn chưa đủ để ngươi ăn?

Chu Hằng cũng cười.

- Không ngon, không thể ăn!

Liễu Duẫn Nhi lắc đầu liên tục, vươn tay kéo Chu Hằng, nói:

- Đi theo ta, bổn cung dẫn ngươi đi ăn vụng điểm tâm ngọt!

Đường đường là Công chúa còn cần ăn vụng sao? Có thể thấy được nha đầu kia vẫn luôn không phải là thục nữ gì!

- Đủ chưa?

Lâm Hiến Dương đứng lên, hàn mang mãnh liệt trong ánh mắt.

- Đại tinh tinh, ngươi thật đúng là đáng ghét đấy!

Liễu Duẫn Nhi căm ghét nói, nhưng nghĩ nghĩ, lại là dương dương đắc ý nở nụ cười:

- Tuy nhiên, qua đêm nay ngươi sẽ không phải là vị hôn phu của bổn cung, ha ha ha ha!

Da mặt Chu Hằng không khỏi kéo ra, chữ bát còn không có nhếch lên a, làm sao ngươi khoác lác như vậy? Hơn nữa, đây cũng là chuyện cơ mật a, hiện tại đã tuyên dương bốn phía, nếu để cho Đại Đế Đại Đế mất thể diện, sẽ cho phép hắn hứa hôn sao?

Ngu như heo a!

Hắn nhìn xuống thân thể thon thả của Liễu Duẫn Nhi, tuy rằng vẫn chưa có hoàn toàn nẩy nở, nhưng đã không thấp hơn bao nhiêu so với nữ nhân trưởng thành bình thường, có thể suy ra ngày sau tất nhiên là tiểu mỹ nhân thướt tha, không có chút quan hệ nào với heo mẹ.

- Làm càn!
Trước mắt bao người, Lâm Hiến Dương tuyệt đối không thể bị mất mặt như vậy, hắn nhanh chóng đi tới gần Liễu Duẫn Nhi, sắc mặt tái xanh tới mức có thể chảy ra nước.

Chu Hằng kéo Liễu Duẫn Nhi ra phía sau, nghênh đón Lâm Hiến Dương.

- Tránh ra!

Lâm Hiến Dương lạnh giọng nói.

- Dựa vào cái gì?

Chu Hằng không khách khí chút nào, hắn không có một chút xíu cảm tình đối với Lâm Hiến Dương, lúc trước thời điểm ở cuộc so tài săn bắn, rõ ràng đã nói là chiến một trận công bình, lại lật lọng, bộc phát ra lực lượng 900 Thiên Hà.

Không chỉ như thế, hắn còn cắn ngược lại một cái, nói Chu Hằng gian dối!

Chu Hằng ghét nhất chính là bị oan uổng, cũng ghét nhất bị loại tiểu nhân này nói xấu!

Hiện tại mặc kệ có liên quan tới Liễu Duẫn Nhi hay không, hắn cũng phải giẫm lên Lâm Hiến Dương, khiến cho hắn vĩnh viễn không ngốc đầu lên được.

Lâm Hiến Dương nhìn chằm chằm Chu Hằng, qua một hồi lâu, hắn mới lạnh lùng nói:

- Đợi lát nữa chiến một trận trên lôi đài, ta sẽ đả bại ngươi trước mặt mọi người, rửa sạch thù hận lúc trước!

- Đầu óc ngươi hồ đồ sao?

Chu Hằng nói, tên này không phải sớm đã bị đào thải ư, còn lên lôi đài đánh cùng hắn thế nào?

- Ếch ngồi đáy giếng!

Lâm Hiến Dương lại không trả lời Chu Hằng, chỉ ném cho hắn một ánh mắt khinh miệt.

Kháo, nhất định là lợi dụng quyền thế của lão tử hắn, lấy lại danh sách dự thi cho hắn! Chuyện này có gì đáng để kiêu ngạo, rõ ràng là đi cửa sau nên khiêm tốn một chút, không muốn cho người của toàn thế giới đều biết!

- Ha ha ha! Nếu đến lúc đó ngươi có thể đứng trước mặt ta, ta liền đánh bại ngươi một lần nữa!

Chu Hằng càng kiêu ngạo hơn.

Trong mắt Lâm Hiến Dương như phun ra lửa, trong cuộc so tài săn bắn tuy rằng hắn bại bởi Chu Hằng, nhưng hắn cũng không cho rằng đây là vì tài nghệ của hắn không bằng, mà là bởi vì Chu Hằng dùng "cấm khí"!

Nếu không chính là một Thiên Hà Vương tại sao có thể thúc giục uy năng của Bảo khí ra uy năng của chuẩn Tuệ Tinh Cảnh?

Nhưng hiện tại bất đồng, trước khi lên lôi đài phải kiểm tra vũ khí muốn dùng, đến lúc đó nếu xuất ra vũ khí chưa được kiểm tra chẳng khác nào là tự động nhận thua!

Hắn không sợ Chu Hằng "chơi xấu" nữa!

- Chỉ sợ là ngươi không có tư cách đứng ở trước mặt của ta!

Lâm Hiến Dương không cam lòng yếu thế, nói.

- Ta đây sẽ chờ khiêu chiến của ngươi!

Chu Hằng lôi kéo Liễu Duẫn Nhi ngồi xuống một bàn trống không.

Đáng giận!

Trong mắt Lâm Hiến Dương phóng hỏa, vị hôn thê của mình không ngờ bồi tiếp nam nhân khác, hơn nữa chuyện trò vui vẻ, không chút tự trọng nào!

Nhịn! Nhịn!

Hắn biết Liễu Duẫn Nhi vẫn muốn khước từ hôn sự này, mà hắn tuyệt đối sẽ không cho phép!

Nghĩ đến dùng phương thức như vậy liền có thể làm cho mình xấu hổ để chủ động đi từ hôn sao?

Nghĩ thật tốt a!

Chỉ cần cưới người vào nhà, hắn sẽ hảo hảo dạy dỗ vị Công chúa tâm cao khí ngạo này! Mà ngày cưới . . . Cũng rất nhanh! Chỉ cần hắn đoạt được quán quân của cuộc so tài lần này, liền nhân cơ hội đưa ra yêu cầu mau chóng thành hôn với Ma Long Đại Đế!

Hắn và Liễu Duẫn Nhi vốn là có hôn ước, tin tưởng Ma Long Đại Đế sẽ tán thưởng tình ý của hắn, đáp ứng mau chóng gả Liễu Duẫn Nhi.

- Duẫn nhi, Chu Hằng, các ngươi không ngại để ta ngồi đây chứ?

Liễu Thi Thi cũng lại giúp vui, miệng hỏi không ngại, nhưng thân thể nóng hừng hực cũng đã ngồi xuống.

Tuy nhiên, nàng cũng không đi một mình, bên cạnh còn có một người trẻ tuổi khôi ngô bồi tiếp, thật sự là lưng hùm vai gấu, lông trên thân nhiều tới dọa người, ngay cả mu bàn tay cũng có lông đen vừa dài vừa thô mọc ra, quả thực chính là một con gấu hình người.

Người này hiển nhiên là là vị hôn phu của nàng, hoàng tử có huyết mạch Hắc Kim Hùng!

Chương 977: Lại là cấm khí?

- Tại hạ Kim Hạo Thìn, hân hạnh gặp Chu huynh!

Đầu Hắc Hùng hình người này chắp tay cười nói với Chu Hằng, tuy rằng người thoạt nhìn cao lớn thô kệch, nhưng lời nói lại phi thường nhã nhặn.

Thực ra, tên này nếu là không có lông đen toàn thân, cũng là thanh niên tương đối anh tuấn, dù sao cũng là hoàng tử, cha mẹ tất nhiên đều là tuấn nam. Chỉ là bộ dáng hiện tại . . . Liễu Thi Thi đứng chung một chỗ cùng hắn, hoàn toàn chính là mỹ nữ với dã thú!

Chu Hằng trong lòng vừa động, thấy bộ dáng Kim Hạo Thìn như vậy hiển nhiên là nhận biết mình, mà cũng không phải là từ trong xưng hô của Liễu Thi Thi, Liễu Duẫn Nhi các nàng mới biết được tên của hắn. Tâm tư của vị hoàng tử này quả nhiên hoàn toàn bất đồng cùng diện mạo, không thô lỗ chút nào ngược lại tương đối tinh tế

Trước khi còn chưa tới tới Đại Tần đế quốc, đối phương cũng đã chuẩn bị tốt, biết người nào cần nhớ ở trong lòng.

Chu Hằng cũng chắp tay làm lễ, nói:

- Kim huynh một đường cực khổ!

Kim Hạo Thìn cũng thuận thế ngồi xuống, thuận miệng nói ra chuyện lý thú một đường hắn gặp phải, cũng là tài ăn nói rất giỏi, nếu không có một thân lông đen quá mức đáng chú ý, hắn tuyệt đối có thể trở thành "tình nhân" ở trong mộng của đại bộ phận nữ nhân.

Thực ra đối với Kim Hạo Thìn mà nói, thân lông đen này chính là đại biểu cho vinh quang!

Bởi vì đây là chứng minh tốt nhất cho huyết mạch phản tổ của hắn, Hắc Kim Hùng cũng là một trong những thần thú, huyết mạch của hắn càng là phản tổ, thành tựu ngày sau lại càng cao, khả năng không chỉ là Hắc Động Vương, mà là có thể trở thành Hắc Động Hoàng, thậm chí Hắc Động Đế!

Hắn thấy, thân lông đen này rất dũng mãnh, thể hiện khí khái nam nhân rất rõ rệt!

Liễu Thi Thi cùng Liễu Duẫn Nhi là đường tỷ muội đương nhiên ngồi cạnh nhau, mà Chu Hằng với Kim Hạo Thìn tất nhiên phải cách hai vị trí, cũng tốt, hai đại nam nhân nếu ngồi gần nhau, ngay cả chính bọn hắn cũng không được tự nhiên.

Thực ra Kim Hạo Thìn người này thật đúng là không tồi, tuy rằng lão tử của hắn là vua của một nước, lại đường đường là Hắc Động Vương, nhưng hắn lại không kiêu căng chút nào, vẻ mặt vô cùng hiền hoà, bình dị gần gũi hơn xa so với Vũ Văn Hóa, Lâm Hiến Dương bọn họ.

Chu Hằng vừa nói chuyện với Kim Hạo Thìn, vừa đánh ánh mắt cho Liễu Thi Thi, ý là phu quân này của ngươi thực ra không tồi, có phải nên quên đi để gả cho hắn hay không?

Liễu Thi Thi thì kiên định lắc đầu, nói giỡn, nàng một thân da mịn sao có thể bị một đầu Man Hùng hình người đạp hư!

Trong lúc nói chuyện, càng ngày càng nhiều người tới, từng người ngồi vào vị trí. Một bàn này của Chu Hằng bọn họ cũng ngồi đầy người, thật là nhiều người Chu Hằng không biết, hơn nữa cũng tương đối lạ mặt, hắn tuyệt không có gặp trong Ngọ Dương Học Phủ.

Có vài người là đến từ tinh cầu khác, là theo người lớn trong nhà tới dự lễ, có vài người thì là thái tử gia của Đại Tần đế quốc. Bởi vì đã tốt nghiệp Ngọ Dương Học Phủ từ mấy trăm năm trước, tự nhiên không có khả năng để Chu Hằng gặp được.

Đều không ngoại lệ, trong khu vực 3 này không có một tồn tại nào là Tuệ Tinh Cảnh!

Sau khi đạt tới cảnh giới này, liền từ cấp bậc "thái tử gia" tăng lên tới cấp bậc trung kiên của đế quốc, có tư cách tiến vào khu vực thứ hai. Đương nhiên, nếu là tỉ lệ "thái tử gia" này không đủ, cho dù là đạt tới Tuệ Tinh Cảnh cũng chỉ có thể cũng chỉ có thể đi vào khu vực thứ 4, khu vực thứ 5.

Thọ yến rốt cục khai mạc, nhưng mục đích hàng đầu của hôm nay chính là lôi đài thi đấu, không chỉ có là sân khấu biểu diễn của thiên kiêu trẻ tuổi bên trong Đại Tần Quốc, nhưng sẽ có anh tài nước khác cùng đấu võ, nếu cuối cùng còn có thể thắng được, phần vinh quang này sẽ lớn a!

Thậm chí có thể nói là làm vẻ vang cho nước nhà!

Bởi vậy, những người trẻ tuổi kia đều là đang vung tay vung chân, mỗi một người đều là mong mỏi lôi đài thi đấu bắt đầu, để cho bọn họ có thể đại triển thân thủ.

Trong sự trông mong của rất nhiều người, Ma Long Đại Đế rốt cục đứng lên tuyên bố lôi đài thi đấu bắt đầu.

Thế giới này lấy võ vi tôn, bởi vậy chúc mừng tốt nhất ở thọ yến chính là tiến hành từng trận đối quyết chất lượng cao.

Tất cả người dự thi đều đi rút thăm trước, để quyết định đối thủ vòng thứ nhất hoặc là phiếu trắng.

Lần này tổng cộng có hơn bảy trăm người dự thi, bởi vậy vòng thứ nhất còn có rất nhiều người được phiếu trắng, trực tiếp đi vào vòng hai. Vận khí của Chu Hằng tương đối khá, vòng thứ nhất của hắn nhận được phiếu trắng, ngược lại thì Liễu Thi Thi cùng Kim Hạo Thìn đều phải lên lôi đài nghênh chiến.

Bởi vì người tương đối nhiều, lôi đài to lớn được chia làm mười khu vực, một lần có thể cung cấp cho 10 đôi đồng thời tiến hành đối chiến.

Trận đấu của vòng thứ nhất rất nhanh đã chấm dứt, mà số lượng người dự thi cũng hạ xuống 512 người, từ hiện tại bắt đầu vốn không có người có thể có được phiếu trắng. Nhưng tối đa cũng chỉ là đánh 9 trận, nếu là 9 trận thắng liên tiếp liền có thể đoạt được quán quân.

Sau khi Chu Hằng nhận lấy số hiệu của mình, Liễu Thi Thi cùng Kim Hạo Thìn đều đã đánh xong, hắn vẫn còn không có thể lên sân khấu. Bên kia, những Thiên Hà Đế có được tư chất của bá chủ Vương giả trong võ kia của Ngọ Dương Học Phủ cũng dễ dàng thắng được, giống Lâm Hiến Dương, giống Triệu Hà Khải, giống Đinh Toàn.

Qua hơn một tiếng, lúc này mới tới lượt Chu Hằng lên sân khấu, hắn bị yêu cầu đưa binh khí sử dụng ra trước khi lê lôi đài, nghiêm cấm sử dụng cấm khí, nếu không chẳng những lập tức xử thua, nếu thương tổn người khác còn phải bị xử phạt.

Chu Hằng lấy ra một thanh trường kiếm đã sớm chuẩn bị xong, trường kiếm này ngay cả Bảo khí cũng không phải, chỉ là một thanh trường kiếm tầm thường, sau khi nhân viên kiểm tra hoàn thành việc kiểm tra, sắc mặt cổ quái trả lại cho hắn.

Đây là đương nhiên, lôi đài thi đấu chính là không cho phép sử dụng cấm khí, nhưng cũng không có nói không thể dùng Bảo khí, ngươi nha dùng một thanh trường kiếm chất liệu thông thường cũng quá keo kiệt đi?

Chu Hằng lại là không thèm để ý chút nào, sau khi mỉm cười tiếp nhận trường kiếm liền chậm rãi leo lên lôi đài.

Hắn hiện tại đã có được 32 Thiên Hà, trong nháy mắt tán phát ra tất cả linh lực, chính là Bảo khí cấp bậc Thiên Hà Cảnh cũng sẽ vỡ nát, Bảo khí cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh cũng sẽ xuất hiện vết nứt!
Vậy thì thật là quá lãng phí!

Dù sao chỉ có thể chém một kiếm, hơn nữa lại không cần lấy tánh mạng người ta, tự nhiên dùng một chút bảo kiếm tầm thường là được rồi, đánh một lần đổi một lần.

Nhưng khi thấy Chu Hằng mang theo một thanh trường kiếm tầm thường đi lên lôi đài, mọi người đều vui vẻ!

Giả bộ!

Nên biết rằng mọi người đều nghe nói qua chuyện xưa của Chu Hằng, "biết" trên thân tên này nhiêu cấm khí, ở cuộc so tài săn bắn tranh đua với Lâm Hiến Dương, cuối cùng lại rơi xuống tốp 10!

Mặc dù Ngọ Dương Học Phủ bộ dáng thành khẩn nói Chu Hằng không có sử dụng cấm khí, nhưng ai có thể tin tưởng a!

Một đại cường hào hiện tại xách một thanh trường kiếm phổ thông tới mức không thể phổ thông hơn đăng tràng, đây không phải là giả bộ thì là cái gì?

Đúng rồi, tên này vẫn là dựa vào cấm khí để hoành hành ngang ngược, hiện tại lôi đài thi đấu này nghiêm cấm sử dụng cấm khí, với thực lực vừa mới tiến vào Thiên Hà Cảnh của hắn, thì như thế nào có thể trổ hết tài năng?

Bởi vậy, còn không bằng lấy binh khí bình thường để đùa giỡn!

Mọi người đều là cảm thấy như thế, nhao nhao lộ ra biểu tình không sai, chỉ là e ngại mặt mũi của Hồng Nguyệt, ai cũng không dám lớn tiếng bật cười.

Đối chiến với Chu Hằng là một Thiên Hà Đế bậc cao, hắn nhìn Chu Hằng xách theo trường kiếm trong tay, thần tình đều là vẻ giận dữ không cầm được, đây cũng quá khinh thường hắn, không ngờ dùng một thanh phá kiếm như vậy để tới nghênh chiến chính mình!

Nhất định phải hung hăng đả bại Chu Hằng, để hắn vĩnh viễn nhớ kỹ tên của mình!

- Khai chiến!

Trọng tài hét lớn một tiếng, ý bảo chiến đấu của hai người Chu Hằng có thể bắt đầu rồi.

- Nhớ kỹ tên của ta, chính là ác mộng vĩnh viễn của ngươi, ta tên là Lỗ . . .

Thiên Hà Đế bậc cao kia đang muốn tự biên tự diễn một phen, đã thấy Chu Hằng đi nhanh đánh tới, trường kiếm giương động, lưu chuyển ra quỹ tích huyền diệu đến mức không cách nào hình dung.

Đồng tử của hắn lập tức phóng đại, còn chưa nói được hết câu, trường kiếm đã đâm vào bụng của hắn!

Bành!

Kiếm bình thường sao có thể chịu đựng được toàn bộ linh lực mà Chu Hằng bộc phát ra trong nháy mắt, kiếm phong mới vừa vặn đụng tới thân thể của Thiên Hà Đế bậc cao kia liền vỡ nát, nhưng linh lực của bản thân Chu Hằng cũng đã tiết ra, cho dù là không có lưỡi kiếm sắc bén cũng không cần cấp bách, linh lực như kiếm, xuyên thủng bụng của Thiên Hà Đế bậc cao kia!

Xoạt, một mảng lớn máu tươi tuôn ra, trên bụng Thiên Hà Đế bậc cao kia bị đâm ra một cái động lớn, bụng đều bị đánh nát.
Miệng của tên kia vẫn còn đang mở ra, nhưng một chữ cũng không phát ra được, bành một tiếng, ngã xuống trên lôi đài, thân thể hơi hơi co giật đại biểu cho việc hắn còn không có ngủm.

Một kiếm tức bại!

Điều này sao có thể?

Mọi người đều kinh ngạc không thôi, không ít người trực tiếp đứng lên.

Chính là Thiên Hà Đế bậc cao chống lại Thiên Hà Đế bậc cao, chiến đấu này cũng tuyệt đối không thể chấm dứt nhanh như vậy a, huống chi Chu Hằng vẫn là mới vừa tiến vào Thiên Hà Cảnh!

Nhưng sự thật thắng hùng biện, tên xui xẻo kia chính là máu chảy đầm đìa té trên mặt đất a!

Tất nhiên là cấm khí!

Không sai, trừ phi sử dụng cấm khí, nếu không làm sao có thể xuất hiện loại tình huống kinh ngạc lạ thường này?

- Gian dối!

- Không công bình!

- Không phải nói không cho phép sử dụng cấm khí sao?

Không ít người đã kêu mắng, trên đời chưa bao giờ khuyết thiếu người e sợ thiên hạ bất loạn.

Nghe bọn hắn kêu lớn như vậy, trọng tài ngược lại giận trước, nói:

- Tuyệt không có gian dối, cũng tuyệt đối không phải cấm khí, ta có thể cam đoan!

Hắn tự nhiên nóng nảy, nếu thật là cấm khí, ý nghĩa hắn và Chu Hằng hợp mưu a!!

Tội danh này cũng quá lớn, làm rối kỉ cương trước mặt Đại Đế của 7 nước, tuyệt đối là bị loạn côn đánh chết!

- Nếu không phải cấm khí, làm sao sẽ xuất hiện tình huống như vậy?

Không ít người nhao nhao kêu lên, đây không phải là chuyện rõ ràng sao?

- Không phải! Tuyệt đối không phải cấm khí!

Trọng tài kia thực ra trong lòng cũng là bất ổn, ngay cả chính hắn cũng không tin một gã võ giả vừa mới tiến vào Thiên Hà Cảnh có thể dùng một thanh trường kiếm tầm thường một kích làm cho một gã Thiên Hà Đế bậc cao khác bị thương nặng!

Mấu chốt chính là, hiện tại thanh trường kiếm kia đã vỡ nát, muốn tra cũng không tra được!

Nhưng bất kể như thế nào, hắn đều chỉ có thể cắn chặt răng kiên trì, nếu không kết quả của hắn sẽ vô cùng thê thảm.

Mọi người nhao nhao ồn ào, cũng là muốn yêu cầu nghiêm trị Chu Hằng cùng người trọng tài này trợ giúp làm rối kỉ cương.

- Im lặng!

Môt tiêng nói trong veo truyền đến, tuy rằng không mang hỏa khí gì, lại là tràn đầy uy nghiêm, lập tức, tiếng ồn ào im bặt.

Đây là . . . Ma Long Đại Đế!

Có mệnh lệnh truyền đạt!

Mọi người đều nín thở, lẳng lặng nghe Ma Long Đại Đế quyết định.

Ngừng một lúc sau, mới nghe vị Đại Đế này tiếp tục nói:

- Chu Hằng cũng không có sử dụng cấm khí!

Lập tức một mảnh tiếng kinh hô vang lên, không có sử dụng cấm khí? Làm sao có thể! Nhưng Ma Long Đại Đế là nhân vật gì, hắn sẽ tự vả vào mặt trước mặt nhiều người như vậy sao?

- Đây là Chu Hằng sử dụng một loại công pháp đặc thù, có thể bộc phát ra lực lượng ít nhất là gấp một vạn lần trong nháy mắt, mới có thể để binh khí trong tay vỡ vụn, lại một kiếm đánh bại đối thủ!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau