KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 966 - Chương 970

Chương 968: Vạn viên tinh tú

Chu Hằng hơi hơi do dự một chút, liền thu hồi Lạc Nhật Cung, nói: - Như ngươi mong muốn!

Trước mắt bao người, hắn không sợ Lâm Hiến Dương lật lọng, bằng không, đối phương không chỉ làm mất mặt mình, còn có mất mặt đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh!

Lâm Hiến Dương vẽ lên không khí mấy cái, hơn 900 đạo thiên hà lập tức biến mất, chỉ còn lại đầy trời tinh tú lấp lánh. Hai nắm tay siết lại, trong mắt lóe lên sát khí màu đỏ kinh người.

Tàn sát trăm vạn người là hùng!

Hắn từ nhỏ đã theo phụ thân giết chóc trên chiến trường, vong hồn dưới tay hắn cho dù không tới trăm vạn cũng không kém là mấy, loại sát khí này lại được hắn cố ý vận chuyển ra, lập tức tạo thành áp lực cực lớn.

Chu Hằng dĩ nhiên không sợ, Tử Diễm Thiên Long bay lên, hắn cũng triển lộ ra sát khí.

Hắn cũng từng đại khai sát giới, luận sát khí chẳng những không kém đối phương, mà còn hơn! Cũng chỉ có đại nguyên soái như Lâm Vô Bệnh luôn chinh chiến sa trường mới vượt được hắn.

Lâm Hiến Dương không khỏi hơi kinh hãi.

Cảnh giới cao không phải là giết người nhiều, có vài người luôn bế quan khổ tu, nhưng mà đạt tới Tuệ Tinh Cảnh có ai mà hai tay không dính máu tươi. Mà võ giả tất nhiên cả đời giết chóc, nhưng mà số lượng chưa chắc đã nhiều, dù sao không có hoàn cảnh này.

Chu Hằng tuổi tuyệt đối không lớn, nhưng vì sao hắn lại có sát khí kinh người như vậy?

Ý niệm này chỉ lóe lên trong đầu hắn một cái, Lâm Hiến Dương đã vọt lên, đánh ra công kích cường đại.

Tuy rằng hắn áp chế cảnh giới tới Tinh Thần Cảnh, nhưng mà cũng không phải hắn bây giờ có được 9600 tinh tú, mà là đại viên mãn! Nếu không, hắn cũng không ngu ngốc hạ thấp thực lực xuống yếu hơn Chu Hằng.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai đại thiên tài kịch liệt quyết đấu, đều là bá chủ Vương trong võ giả, đều là linh lực cấp bậc đại viên mãn, khác nhau ở chỗ, Lâm Hiến Dương nắm giữ công pháp 80 tinh, có thể phóng đại lực lượng hơn 80 lần!

Mà Chu Hằng mặc dù kém xa về công pháp. Nhưng mà hắn đã có Ngũ Hành Phù Văn, cho dù không quá tiến bộ nhưng vẫn là thứ đạo ở cấp bậc Tinh Thần Cảnh, phối hợp linh lực đại viên mãn của hắn đủ để chống lại công pháp bát thập (80) tinh.

Đây tuyệt đối là quyết đấu trình độ mạnh nhất Tinh Thần Cảnh, cho dù một vài cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp chế tu vi đến Tinh Thần Cảnh cũng chưa chắc là đối thủ của hai người, dù sao không phải mỗi một cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều là bá chủ Vương trong võ giả.

Ở quyết đấu cùng cảnh giới, tư chất này chính là tồn tại nghịch thiên.

Quang hoa loạn thiểm, lực lượng tuôn ra! Thế cục ngang nhau.

- Đều là kỳ tài có một không hai!

- Có thể coi là Tinh Thần Đế mạnh nhất đối chiến!

- Nếu để cho những tên tiểu tử học phủ quan sát được, có thể sẽ có thu hoạch.

Đám đại lão thông qua Đại Nhật Lưu Ly Kính xem cuộc chiến đều tán thưởng.

- Tuy nhiên, Lâm Hiến Dương có thể không rơi xuống hạ phong, chính là vì hắn dùng thiên hà để bù lại số lượng tinh tú thôi, đợi khi Chu Hằng cũng tiến vào Thiên Hà Cảnh, cảnh giới hai người hoàn toàn giống nhau, Lâm Hiến Dương tất nhiên sẽ toàn bại.

- Ha ha ha ha. Một màn này mấy vạn năm mới xuất hiện qua! Dù sao Lâm Hiến Dương cũng là thiên tài siêu cấp, năm đó chỉ mất mười năm đột phá Thiên Hà Cảnh, chờ Chu Hằng đuổi kịp hắn, vậy khẳng định song phương đều đạt tới Tuệ Tinh Cảnh!

- Không sai, Chu Hằng thiếu chính là thời gian! Các đại lão thoại phong nhất chuyển, bắt đầu đánh giá hai người Chu Hằng.

Xem ra, trận chiến này hai người hòa nhau!

Như vậy cũng tốt. Nếu không bất kể người nào thắng người nào thua, đều sẽ khiến cho một vị đại nhân vật bất mãn a!

Giữa sân, Chu Hằng cũng có chút bội phục sự cường đại của Lâm Hiến Dương, thiên phú của đối phương thậm chí còn cao hơn Vũ Văn Hóa, hơn nữa từ nhỏ chém giết ở trên sa trường, cơ sở cực kỳ vững chắc, không giống thứ con ông cháu cha Vũ Văn Hóa, thiếu kinh nghiệm thực chiến nghiêm trọng.

Nhưng "cùng giai" chiến một trận, không có người nào là đối thủ của Chu Hằng. Hắn tâm niệm vừa động phát động man lực.

Lại gia tăng hơn 5000 tinh lực lượng!

- Cái gì? Lâm Hiến Dương vô cùng kinh ngạc, này con bà nó là gian dối a, rõ ràng đã là Tinh Thần Cảnh đại viên mãn, sao còn gia tăng lực lượng được?Thình thịch!

Một quyền đối kích, Lâm Hiến Dương liên tiếp lui về phía sau, chỉ cảm thấy ngực đau đớn, phun ra một ngụm máu tươi.

Vì sao?

Này không phải a! Đây là cực hạn lực lượng Tinh Thần Cảnh. Sao còn tăng được chứ?

Gian dối!

Lâm Hiến Dương không khỏi giận tím mặt, đã nói là công bình chiến một trận, lại con dám gian dối?

- Tên tiểu nhân không giữ lời, vậy để cho ngươi nếm quả ác đi! Hắn nổi giận gầm lên một tiếng. Oanh, hơn 900 điều thiên hà cùng tuôn ra, lực lượng kinh khủng lưu chuyển, trong nháy mắt hắn gia tăng mấy vạn lần lực lượng.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Chu Hằng không đề phòng, càng không nghĩ đến tên này lại bỉ ổi như vậy, rõ ràng mình không giữ lời hứa, sử dụng lực lượng Thiên Hà Cảnh còn đổ cho hắn.

Nhưng đối phương đã tới gần, hắn không chào đón không được, sau khi đánh bừa vài lần, Chu Hằng liên tục ói máu, làn da nứt ra, nếu không có thể chất mạnh mẽ, lại có tác dụng bảo hổ cường đại của Ngũ Hành Phù Văn, chỉ sợ hắn cũng đã trọng thương rồi.

Đáng ghét!

Chu Hằng cố gắng đứng vững lấy Lạc Nhật Cung ra ngoài, kéo dài tiếp thì khẳng định sẽ bị trọng thương, hắn tin đối phương chắc sẽ không hạ tử thủ, nhưng mà khoanh tay chịu chết chưa bao giờ là thói quen của Chu Hằng.

- Hừ, ngươi dùng được không? Lâm Hiến Dương công kích nhanh hơn, hiện tại hắn khai hỏa toàn bộ chiến lực, lập tức áp đảo Chu Hằng. Hai người thiên tư vốn không kém bao nhiêu, hiện tại lực lượng lại kém một đại cảnh giới, cho nên chiến đấu nghiêng về một phía.

Quả thật, dưới áp bách cường đại của hắn, Chu Hằng ngay cả cơ hội lên cung cũng không có, không ngừng trúng quyền, trúng chưởng, bạo phun máu tươi, thậm chí ngay cả Lạc Nhật Cung thiếu chút nữa cũng bị đối phương đoạt mất.

Một cỗ phẫn nộ mãnh liệt dâng lên trong lòng Chu Hằng, vốn hắn không quá xem trọng thắng bại, nhưng bây giờ, hắn lại vô cùng khát vọng thắng lợi, tát cho tên này một trận!

Dùng cảnh giới cao hơn chiến một trận công bình, thật là ghê tởm!

- Các vị, mau dừng chiến đấu lại đi! Bên ngoài sân, các đại lão học phủ kêu lên.

Lúc trước coi như là công bình chiến một trận, nhưng bây giờ thì không giống rồi.Thực ra nếu như Lâm Hiến Dương từ đầu không nói áp chế tu vi, công bình chiến một trận, như vậy hắn vận dụng lực lượng Thiên Hà Cảnh chiến Chu Hằng cũng không có gì đáng nói, dù sao cũng được cho phép, Chu Hằng ngươi từ khi tiến vào Tinh Thần Cảnh phải làm tốt chuẩn bị chiến đấu bất công với cường giả Thiên Hà Cảnh đi!

Nhưng bây giờ lại khác, Lâm Hiến Dương đã nói xong, còn lại chỉ là giữ lời. Nhưng mà hiện tại hắn lại công khai bội ước, nếu như nhân chứng bọn họ không ngăn cản, ngày sau sẽ bị vị đại nhân sau lưng Chu Hằng giận chó đánh mèo!

Bọn họ đều gật đầu, đồng loạt nhảy ra, bắt đầu nhập chủ Đại Nhật Lưu Ly Kính cản lại trận chiến này.

Đại Nhật Lưu Ly Kính này đã sắp tiến vào cấp Hắc Động, bởi vậy một hai võ giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không thể vận chuyển được món bảo khí này. Ít nhất phải mười người. Không có biện pháp, Bảo khí khác với cấm khí.

- Sao lại thế này?

- Đại Nhật Lưu Ly Kính không ngờ che giấu thần thức của ta!

- Như vậy cũng tốt, món bảo khí này đã nhận chủ rồi!

- Không có khả năng a, Đại Nhật Lưu Ly Kính là Bảo khí trấn phủ Ngọ Dương Học Phủ nhiều thế hệ qua, kính còn phủ còn, kính vong phủ vong, làm sao nhận chủ được?

- Rất cổ quái!

- Làm sao bây giờ. Ta không thể ngăn được trận chiến này. Đám lão đại đều thất sắc, một là lo ngày sau vị đại nhân sau lưng Chu Hằng giận chó đánh mèo, hai lại lo Bảo khí trấn phủ này đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Nếu như Chu Hằng biết chuyện này, tất nhiên sẽ đoán ra, khẳng định là Hồng Nguyệt động tay động chân, cũng chỉ có vị ma nữ tuyệt thế này mới có năng lực thần không biết quỷ không hay đoạt đi quyền khống chế Đại Nhật Lưu Ly Kính. Dụng ý? Rất đơn giản, áp bách Chu Hằng. Để hắn bước ra một bước cuối cùng! Vạn tinh, vượt qua cấp độ đại viên mãn, há phải thủ đoạn bình thường có thể đột phá?

Hồng Nguyệt muốn gây áp lực cho Chu Hằng, kích thích hắn, vô luận là cuồng nộ hay là mừng như điên, cuồng bì đều được!

Chu Hằng bây giờ là cuồng nộ!

Oanh! Tóc dài dựng ngược lên, cả người đẫm máu, không có một tấc da lành lặn, nhưng tinh khí thần hắn lại bùng cháy đến cực hạn. Một cỗ phẫn nộ để hắn chống đỡ được, để hắn bộc phát ra chiến lực càng mạnh.

Ai cũng không phát hiện ra, tinh tú của Chu Hằng bắt đầu xoay tròn với tốc độ cao, mỗi một lần xoay tròn đều sinh ra một cổ lực lượng cường đại, gia tăng chiến lực Chu Hằng!

Chính vì cỗ lực lượng này rất nhỏ so với Thiên Hà Cảnh, mọi người thấy Chu Hằng không ngừng bị oanh kích, không ngừng hộc máu nên không phát hiện!

- Quỳ xuống, dập đầu nhận sai với ta, ta sẽ tha cho ngươi! Lâm Hiến Dương lạnh lùng nói. Hắn cho rằng mình đã hạ thủ lưu tình rồi. Nên biết rằng Chu Hằng chủ động nhúng tay vào chuyện riêng giữa vợ chồng hắn và thất công chúa, trong quyết đấu lại sử dụng lực lượng vượt qua Tinh Thần Cảnh, trừng phạt loại tiểu nhân vô sỉ này như thế đã là khai ân rồi!

Nếu không phải phía sau Chu Hằng còn có một vị cường giả cấp Hắc Động, Lâm Hiến Dương đã sớm đập chết Chu Hằng rồi!

Lửa giận bùng cháy!

Chu Hằng hai mắt đỏ ngàu, tóc đen cứng lại, phẫn nộ tới cực điểm.

Ông! Ông! Ông!

Gần vạn viên tinh tú đồng loạt rung động, đại tinh đột nhiên trầm xuống, cũng kéo theo tinh tú xung quanh trầm xuống, khoảng cách càng gần, biên độ trầm xuống càng lúc càng lớn, mà tinh tú ngoài cùng lại gần như không có biến hóa.

Đây, đây là công pháp gì?

Người quan khán đều buồn bực, bọn họ chưa từng thấy qua phương pháp phân bố tinh tú cổ quái như vậy, hoàn toàn không biết đây là chuyện gì xảy ra!

Cho dù Chu Hằng cũng không ý thức được, hắn hoàn toàn bị lửa giận bao phủ, chỉ muốn đạt được lực lượng cường đại, tát vỡ mặt tên đáng tởm này!

- Không biết tự lượng sức mình! Lâm Hiến Dương một quyền đánh ra, thình thịch, Chu Hằng lập tức bị kích bay ra ngoài, một đường đụng gãy trăm cây đại thụ mới ngừng lại té xuống đất.

Một kích này rất mạnh, trực tiếp đánh gãy 7 cây xương sườn của Chu Hằng, ngay cả tinh tú cũng không thể mở ra được nữa, đồng loạt rút vào trong không gian đan điền.

Vì thế cũng không có ai thấy được, vị trí ban đầu của viên đại tinh kia lấp lánh một điểm sáng nhỏ. Đây là một viên tinh tú mới! Vạn viên tinh tú, vượt qua đại viên mãn! - - - - - oOo- - - - -

Chương 969: Thiên Hà Cảnh!

Tinh tú cấp bách toàn, dường như muốn điên lên vậy, tạo thành một lốc xoáy kinh khủng, tự động hấp thu linh khí, linh khí cuồn cuộn không ngừng tiến vào trong cơ thể Chu Hằng.

Oanh!

Thiên địa nổ vang, từng đám mây màu sinh ra, long ngâm phượng hót, có mùi thơm lạ lùng ập vào mũi, từng tiếng sấm sét vang lên, dường như có tồn tại khó lường gì xuất thế.

Vạn viên tinh tú, từ xưa đến nay chưa hề có!

Không chỉ là Bách Long Tinh, toàn bộ Minh giới đều rung lên, vô luận thế giới xa gần, không gian xa hút, đều đồng loạt xuất hiện dị tượng.

Đã xảy ra chuyện gì?

Mọi người đều ngừng lại, nhao nhao nhìn bầu trời, hoàn toàn không biết là chuyện gì xảy ra. Ông! Ông! Ông!

Trong cơ thể Chu Hằng, 9998 viên tinh tú đều xoay tròn với tốc độ cao quanh hai viên tinh tú, viên đại tinh tú bắt đầu nổi lên, cũng kéo các viên tinh tú khác dâng lên theo.

Vốn Chu Hằng đã phân bố xong tinh tú, nhưng bây giờ hai viên tinh tú ở giữa lại giằng co lẫn nhau, rách đám tinh tú còn lại ra làm hai, một nửa nổi lên, một nửa trầm xuống, tạo thành một cái hình con quay. Đây mới là phân bố tinh tú hoàn mỹ nhất!

Trong lúc tinh tú xoay tròn với tốc độ cao, vô tận linh lực tràn vào trong cơ thể Chu Hằng, hóa thành tích lũy linh lực của bản thân hắn, làm lớn mạnh viên tinh tú mới hình thành, chỉ trong mấy hơi thở đã đạt tới kích cỡ các tinh tú khác.

Nhưng mà ngôi sao này vẫn còn mở rộng, xem ra đạt tới cỡ đại tinh tú mới thôi.

Vạn viên tinh tú!

Chu Hằng mở hai mắt ra, ngay cả hắn cũng không biết dưới tình huống cực độ phẫn nộ mà đột phá vạn viên tinh tú!

Đương nhiên, hắn tuyệt không cảm kích Lâm Hiến Dương!

Hai chống hai tay trên đất, chậm rãi đứng dậy, bởi vì 7 cây xương sườn gãy đứt cho nên động tác có chút cố sức, xương gãy đâm vào trong thịt, đau đớn vô cùng. Nhưng Chu Hằng vẫn đứng lên, ánh mắt hừng hực lửa giận.

Tiểu tử này còn đứng được!

Lâm Hiến Dương ánh mắt căng thẳng, hắn nắm chắc một quyền vừa rồi có thể đánh ngất Chu Hằng, nhưng mà Chu Hằng không ngờ lại đứng lên, hắn có chút giật mình.

Nhưng không sao cả, đánh thêm một quyền là được rồi.

Thiên địa dị tượng không liên quan tới hắn, hiện tại hắn chỉ có một ý niệm trong đầu, chính là khiến Chu Hằng nằm sấp xuống!

Hắn nhanh chóng đi tới phía Chu Hằng.

Tinh tú xoay tròn với tốc độ cao. Linh lực hội tụ, tinh tú mới đang lấy tốc độ khủng khiếp hình thành, vượt qua bất kỳ kinh nghiệm của Chu Hằng trước kia. Chỉ một phút, ngôi sao này đã hoàn toàn thành hình! Ông! Hai viên đại tinh tự quay, 9998 viên tinh tú cũng xoay theo. Tự động tạo thành một cỗ lực hút, cuồn cuộn hấp thu linh khí thiên địa bổ sung linh lực cho Chu Hằng.

Này... Tốc độ quá nhanh. Cho dù là Chu Hằng toàn lực oanh kích cũng vĩnh viễn không lo lắng cạn kiệt linh lực! Cho dù linh lực hao tổn hết sạch, chỉ sợ vài phút đã hoàn toàn khôi phục!

Chu Hằng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, đây là phần thưởng ông trời cho hắn vì có công hình thành vạn viên tinh tú sao?

Oanh!

Đúng lúc này, một dài sảng dài nhỏ sinh ra trong người Chu Hằng, linh khí mới hấp thu được hoàn toàn bị nó hấp thu hết, càng lúc càng dài, càng lúc càng rộng.

Đây là... Thiên hà! Ông!

Trước mắt Chu Hằng lập tức xuất hiện một mảnh thiên địa kỳ diệu. Là một mạng lưới màu vàng!

Đây không phải là hắn lần đầu tiên hắn thấy, trước kia khi ở Phàm giới đột phá đến Tiên giới, lại đi theo Kim Long nữ hoàng từ Tiên giới phi thăng tới Minh giới đã thấy qua! Nhưng bây giờ, hắn đột phá Thiên Hà Cảnh lại thấy được!

Hắn hiểu ra. Những lưới màu vàng này là pháp tắc thiên địa, bảo vệ và trói buộc phiến thiên địa này.

Lâm Hiến Dương đã tới gần, một quyền đánh ra! Chu Hằng ánh mắt âm lệ, một quyền nghênh đón. Thình thịch!
Một tiếng trầm đục vang lên, Lâm Hiến Dương đứng tại chỗ không nhúc nhích, nhưng Chu Hằng liên tiếp lui về phía sau, lui ít nhất mấy trăm bước mới miễn cưỡng đứng vững.

Nhưng tất cả mọi người đều hoảng sợ! Thiên Hà Cảnh! Bọn họ cảm ứng được khí tức trên người Chu Hằng phát ra, khí tức khổng lồ rất không ổn định.

Cùng tính chất với bọn họ!

Làm sao có thể!

Tên này bị Lâm Hiến Dương chà đạp như bao cát, sao bị đánh cho nằm xuống đất một hồi lại trở thành Thiên Hà Cảnh? Nếu không phải hơi thở rất mới, bọn họ đều sẽ nghi ngờ lúc trước Chu Hằng có phải cố ý ẩn giấu hay không?

- Quả nhiên là Thiên Hà Cảnh! Lâm Hiến Dương lại hừ lạnh một tiếng, lộ ra nụ cười lạnh ta đã sớm biết rồi, nếu không như thế, lúc trước Chu Hằng sao có thể bộc phát ra lực lượng vượt qua Tinh Thần Cảnh đại viên mãn?

Chu Hằng dùng linh lực mạnh mẽ gắn lại 7 cây xương sườn bị gãy, tay nâng lên tế ra Hỏa Thần Lô.

- Bếp lò, đốt chết hắn cho ta!

Hắn cuối cùng cũng đột phá Thiên Hà Cảnh, cho dù chỉ có một đạo thiên hà, nhưng cũng đủ tư cách vận chuyển Hỏa Thần Lô.

- Oa ha ha ha! Bổn tọa rốt cục có thể trọng phóng quang thải! Hỏa Thần Lô cười to, Chu Hằng vỗ một cái, nắp lô mở ra, một ngọn lửa màu đỏ thẫm lập tức phún ra ngoài, hóa thành một con Hỏa Long quay quanh người Chu Hằng.

Ngang!

Đầu rồng rống giận, khí thế khôn cùng phun trào, tràn đầy khí phách. Gầm lên giận dữ, Hỏa Long cũng vọt tới Lâm Hiến Dương.

Lâm Hiến Dương vội vàng giơ tay trước người bảo hộ, linh lực phát ra, tạo thành một vòng hộ thuẫn hình tròn, ngọn lửa lập tức cuốn qua người hắn. Nhưng thân hình hắn bị ngọn lửa oanh kích không ngừng trượt về sau, căn bản không dừng lại được.

Chu Hằng nổi giận gầm lên một tiếng, cấp tốc vọt ra, Hỏa Thần Lô nhẹ nhàng xoay tròn trên đỉnh đầu, từng ngọn lửa bay ra, điên cuồng gào thét cuốn tới Lâm Hiến Dương, mà Chu Hằng liên tục vung quyền đấm tới.

Lâm Hiến Dương thấy thế cũng vội tế ra Bảo khí của mình, đó là một thanh huyết đao rất nặng, vừa tế ra phát ra mùi máu tanh mãnh liệt, là một thanh Bảo khí chuyên sát phạt!

Hắn vung đao chém lại Chu Hằng, từng ánh đao tung hoành, nhiệt độ chung quanh điên cuồng giảm xuống, lại vang lên tiếng lệ quỷ gào thét.

Nhưng mà muốn chiến thắng Hỏa Thần Lô, chuôi huyết đao này còn chưa đủ dùng.

Hỏa Thần Lô là Thái Dương Tinh Kim đời trước đã khai hóa linh trí, sau đó lại được luyện chế thành Bảo khí cấp Hắc Động, bởi vì có tính đặc thù, cho nên uy lực của Hỏa Thần Lô cũng không bị giới hạn bởi người sử dụng.
Chỉ cần bản thân nó nguyện ý, có thể cung cấp cho Chu Hằng cỗ lực lượng mạnh hơn gấp mười, gấp trăm lần, uy lực cũng có thể dao động.

Hiện tại Chu Hằng và Hỏa Thần Lô như keo với sơn, cái bếp lò này đương nhiên sẽ ra sức hỗ trợ, với Thiên Hà lực Chu Hằng cung cấp làm xúc tác, nó có thể phát huy ra uy lực mạnh nhất! Oanh!

10 điều Hỏa Long đồng thời bay ra, giận dữ rít gào!

Lâm Hiến Dương vẻ mặt nghiêm túc, huyết đao chắn trước ngực, rất có tư thái một người giữ ải, vạn người khó qua, xoạt xoạt xoạt, hắn quơ đao chém về từng con Hỏa Long.

Giới hạn trong lực lượng bản thân Chu Hằng không đủ, hắn cũng không có cách hoàn toàn kích thích ra uy lực của Hỏa Thần Lô, nếu như đổi thành một kiện Bảo khí Thiên Hà Cảnh tầm thường, như vậy hắn đã có thể phát huy ra lực sát thương của Thiên Hà Hoàng rồi.

Nhưng mà bản thân Hỏa Thần Lô tương đương với một vật sống, nó có ý thức bản thân, có nó trợ giúp, uy lực tăng lên gần với Tuệ Tinh Cảnh, kém hơn Tuệ Tinh Vương thấp nhất một chút, nhưng mạnh hơn Thiên Hà Đế đỉnh phong không ít!

Oanh! Oanh! Oanh!

Lâm Hiến Dương chém liên tục năm đạo Hỏa Long, thoạt nhìn uy phong lẫm lẫm, nhưng mà năm đạo Hỏa Long còn dư lại vẫn tiếp tục điên cuồng gào thét cuốn tới hắn, mà hắn lại gần như đã dốc toàn lực rồi.

Oanh! Oanh!

Hắn miễn cưỡng lần nữa chém tan ba đạo Hỏa Long, nhưng không có cách nào hóa giải 2 con còn lại, kết quả ngực bị trúng chiêu.

- Phụt. Lâm Hiến Dương phun ra một ngụm máu tươi, cả người lảo đảo liên tiếp thối lui, cho dù hắn là Thiên Hà Đế bậc cao cũng khó chịu được công kích chuẩn cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh.

Chu Hằng thừa thắng truy kích, Hỏa Thần Lô trên đỉnh đầu lại bay ra mười đạo Hỏa Long. Oanh! Oanh! Oanh!

Lâm Hiến Dương vung đao điên cuồng chém ra, nhưng lần này hắn càng thảm, khó khăn lắm mới chém tan 7 đạo Hỏa Long liền kiệt lực, mà lúc này Chu Hằng lại giết tới, hai đấm liên tục vũ động, toàn bộ nện xuống mặt Lâm Hiến Dương.

Mỗi một quyền đánh xuống liền có máu tươi bắn ra, khi Chu Hằng liên tiếp đấm ra 17 quyền, cả khuôn mặt Lâm Hiến Dương đã thành máu thịt bầy nhầy, mũi bị gãy, tướng mạo trở nên dị thường, cho dù cha hắn ở đây cũng khó nhận ra.

Trong giây lát thế cục đảo ngược!

Chu Hằng đắc thế không nhân nhượng, Hỏa Thần Lô phát uy, trào ra vô tận hỏa lực, Lâm Hiến Dương chỉ có thể toàn lực chống đỡ, nếu bị Hỏa Long đánh trúng, chẳng khác nào dính lực sát thương lớn hơn lực lượng của Chu Hằng.

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Lâm Hiến Dương liên tục bị đấm mặt, máu tươi tung tóe, vô cùng thê thảm. Tuy nhiên đây chỉ là thoạt nhìn mà thôi, với lực sát thương một đạo Thiên Hà của Chu Hằng, cho dù cộng thêm vạn viên tinh tú cũng không thể tạo thành tổn thương quá lớn với tồn tại Thiên Hà Đế đỉnh phong.

Nhưng mặt mũi lại bị tổn thương à.

Bất kể là mặt thịt, hay là mặt mũi trong mắt người khác đều bị Chu Hằng đê tiện đánh cho không còn chút nào!

Lúc trước Chu Hằng quả thật rất thảm bại, nhưng cũng không có người vì vậy mà xem thường Chu Hằng, người ta chỉ là Tinh Thần Đế, đánh không lại Thiên Hà Đế thì có gì kỳ quái? Nhưng bây giờ lại hoàn toàn khác, một mình Thiên Hà Đế ngươi, hơn nữa còn là Thiên Hà Đế cấp bậc đỉnh phong không ngờ bị một người vừa mới tiến vào Thiên Hà Cảnh đánh cho vỡ mặt, vậy còn mặt mũi nữa không?

Bên ngoài sân, chư đại lão lúc đầu khiếp sợ, sau vội vàng đi khống chế Đại Nhật Lưu Ly Kính, cũng muốn ngăn cản chiến đấu, nhưng lần này lại phòng ngừa Chu Hằng đánh chết Lâm Hiến Dương!

Nhưng mà Đại Nhật Lưu Ly Kính vẫn không để cho bọn họ điều khiển, bọn họ chỉ có thể xem mà không thể chơi.

- Chúng ta lập tức tiến vào! Một gã đại lão nói.

- Ừ! Mọi người nhao nhao gật đầu, nếu không đi vào ngăn cản, rất có khả năng xảy ra án mạng.

Hơn mười người liên thủ, phá mở tấm chắn do Đại Nhật Lưu Ly Kính hình thành, đây chính là chuẩn Bảo khí cấp Hắc Động, 1 người căn bản không làm được! Hưu hưu hưu, bọn họ bay vào, tuy rằng cũng bị Đại Nhật Lưu Ly Kính áp chế, tốc độ giảm đi nhưng vẫn còn bay được.

Đây đúng là lửa cháy mông a, nếu cứ ở lỳ đó đợi khi giao Lâm Hiến Dương ra, Lâm Vô Bệnh nổi dóa, bọn họ sao có thể chịu nổi lửa giận của một vị đại nguyên soái chứ? Huống chi Lâm Hiến Dương còn là phò mã gia tương lai, hắn xảy ra chuyện ngay cả Ma Long Đại Đế cũng nổi giận lơi đình đấy.

Liều mạng thôi! - - - - - oOo- - - - -

Chương 970: Yêu thú cấp Tuệ Tinh

Khi các đại lão học phủ chạy đến, vừa đúng ngay lúc, mới cứu được Lâm Hiến Dương, nếu trễ một bước nữa thì có thể hắn đã bị Hỏa Thần Lô đốt chết tươi!

Bằng lực lượng chuẩn cấp Tuệ Tinh còn chưa đủ để gọn gàng dứt khoát đánh chết Thiên Hà Đế gần đến đỉnh phong, đương nhiên nếu như Chu Hằng tế ra Lăng Thiên Cửu Thức, bằng trạng thái của Lâm Hiến Dương hiện tại tuyệt đối không có khả năng tránh né được!

Không phải là Chu Hằng không muốn giết người, mà là hắn biết Đại Nhật Lưu Ly Kính bao phủ trên đầu hắn không cho phép hắn giết người, bởi vậy chỉ ngược Lâm Hiến Dương mà thôi - hắn lại không biết, Đại Nhật Lưu Ly Kính đã bị Hồng Nguyệt giành quyền khống chế!

Thẳng đến khi các đại lão học phủ đến cứu Lâm Hiến Dương, Chu Hằng mới bất chợt hiểu ra!

Khẳng định là Hồng Nguyệt!

Bằng không, ngay từ đầu hắn bị ăn đòn là Đại Nhật Lưu Ly Kính sẽ ngăn cản, mà không cần các đại lão học phủ đi ra khuyên can!

Chẳng qua hiện giờ Lâm Hiến Dương cũng chỉ còn lại một hơi, hắn chỉ dùng linh lực bảo vệ yếu hại của mình, hình thành một tầng phòng ngự cuối cùng, cả người đã sắp rơi vào trạng thái hôn mê.

Các đại lão học phủ đều sắc mặt khó coi đến biến thành màu đen, bộ dạng Lâm Hiến Dương thế này, bọn họ làm sao mà ăn nói được với Lâm Vô Bệnh? Nhưng bọn họ lại không dám trách mắng Chu Hằng, chỉ nói một câu trận đấu tiếp tục, liền mang theo Lâm Hiến Dương vội vàng bỏ đi.

Bọn họ vừa rời đi, những người khác tự nhiên cũng giải tán, vốn bọn họ là do Lâm Hiến Dương dùng thể diện của bản thân cùng trả giá rất lớn để mới đến, không ngờ người bị bọn họ chặn lại, nhưng Lâm Hiến Dương lại không không lại Chu Hằng, bị chơi cho suýt chết, quả thật làm bọn họ lọt tròng đầy đất!

Trên người Chu Hằng tự nhiên cũng dán lên cái nhãn muốn sống chớ gần, thấy đại lão học phủ đi rồi, bọn họ còn không chạy? Đợi bị đánh hả?

Bọn họ không chắc mình cũng nằm trong danh sách được bảo vệ!

Thấy mọi người đồng loạt giải tán, Chu Hằng cũng không có ý truy đuổi, dù sao quá đông người, hắn cũng không có khả năng đuổi theo tất cả. Hơn nữa tuy rằng hắn đột phá, nhưng thương thế trên người sẽ không tự khôi phục, cần thiết phải mau xử lý.

Hắn dùng một viên Kim Cương Đan, lại vận chuyển phù văn trị liệu trong Ngũ Hành Phù Văn, nửa ngày sau, vết thương phần mềm đã cơ bản khôi phục, nhưng xương gãy lại không thể lập tức nối liền, dù cho cường giả như hắn cũng cần mười ngày nửa tháng.

Tuy nhiên hắn dùng linh lực bao bọc, như vậy xương bị thương cũng không đến mức làm hắn mất đi năng lực chiến đấu.

Còn cách kết thúc trận đấu khoảng một ngày, trải qua Lâm Hiến Dương truy đuổi chặn đường, chỉ sợ điểm số nhóm Liễu Doãn Nhi đã giảm không ngừng, đừng nói hạng nhất, còn chưa chắc giữ được trong 10 hạng đầu nữa.

Hắn đã hứa với người, hơn nữa còn hoàn thành đột phá gian khó nhất ở trong này, thành tựu vạn tinh xưa nay chưa từng có, cũng một hơi đột phá Thiên Hà Cảnh, nói thế nào cũng nên thực hiện nguyện vọng của Liễu Doãn Nhi - giành được hạng nhất!

Đi giết con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh kia!

Chu Hằng lập tức ra quyết định, con yêu thú kia đã sớm bị trọng thương, cũng chỉ phát huy được chiến lực Thiên Hà Đế đỉnh phong. Hỏa Thần Lô có thể chống cự, còn hắn vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức là có thể trực tiếp kết thúc chiến đấu.

Quyết định xong, Chu Hằng bắt đầu đi về phía đỉnh đàn núi, đương nhiên dọc đường nếu gặp được yêu thú thì hắn cũng không ngại tiện tay xử lý, dùng hắc kiếm hấp thu tinh khí sinh mệnh để tăng tốc điều trị xương gãy.

Yêu thú bậc cao đương nhiên không thể nào gặp mọi lúc, Chu Hằng đi đến ngọn núi cao nhất trong đàn núi, cũng chỉ mới giết được 7 con yêu thú Tinh Thần Cảnh mà thôi, nhưng xương gãy đã tốt hơn 3 thành.

Còn có một điều làm Chu Hằng mừng rỡ không thôi.

Vạn tinh tú trong cơ thể hắn hình thành lốc xoáy xoay tròn tốc độ cao, không ngừng cuồn cuộn hấp thu linh khí trong thiên địa, hóa thành tích lũy linh lực cho bản thân, hoặc là bổ sung linh lực đã tiêu hao.

Khi hắn hình thành 1 vạn tinh vẫn mãi như thế, nhưng ban đầu hắn còn tưởng là hiện tượng tạm thời, đợi cho đột phá Thiên Hà Cảnh sẽ biến mất, nhưng sự thật lại hoàn toàn không phải vậy!

Vẫn luôn duy trì!

Hắn vô cùng hưng phấn!

Tốc độ hấp thu linh khí này nhanh cỡ nào?

Một ngày có thể hình thành một đạo thiên hà!

Nếu như có thể vẫn luôn duy trì như vậy, ngay cả Chu Hằng không dùng bất kỳ đan dược, không dùng bảo vật gì, dù là nằm ngủ, chỉ cần không tới 3 năm là hắn sẽ hình thành 1000 đạo thiên hà!

Từ trước đến nay, Chu Hằng vẫn là ngộ tính cực cao mà tư chất chỉ có thể coi là bình thường. Nếu không phải có hắc kiếm chuyển hóa linh lực, thế gian còn có nhiều linh đan diệu dược có thể tăng lên tích lũy linh lực, tốc độ tu luyện của hắn tuyệt đối cực chậm!Võ giả tăng lên tu vi, tích lũy linh lực cùng lĩnh ngộ cảnh giới, thiếu một thứ cũng không được!

Nhưng bây giờ lại xuất hiện thay đổi thật lớn!

Hắn nghiễm nhiên hóa thành một cái lỗ đen, hấp thu vô tận linh khí thiên địa, ngay cả nằm ngủ, tốc độ tích lũy linh lực cũng sẽ vượt xa 99% những người không ngừng khổ tu, mỗi ngày điên cuồng nuốt linh đan diệu dược!

Đây là trời cao thưởng cho người hình thành vạn ngôi tinh tú?

Mạnh mẽ đến quả thật là nghịch thiên!

Có phải cũng xếp đặt 1000 đạo thiên hà theo hình thức này, tiếp tục cuồn cuộn cung cấp linh khí cho hắn hay không? Bởi vì cảnh giới của hắn hiện tại một ngày có thể hấp thu được linh lực đủ hình thành một thiên hà, nhưng sau khi đến Tuệ Tinh Cảnh, hắn hình thành mỗi một sao chổi phải sẽ cần linh lực tăng gấp ngàn lần!

Đến lúc đó, bằng tốc độ hấp thu linh khí hiện tại, tu vi của hắn tăng lên sẽ giảm xuống 1000 ngày mới hình thành một ngôi sao chổi!

Thực ra 3 năm hình thành một cái sao chổi đã là không chậm, đến cảnh giới này, cần dùng đến tiên dược bậc cao thậm chí Thánh dược bậc thấp mới có thể nhanh chóng tăng lên tu vi, 1000 năm hình thành một ngôi sao chổi cũng không tính là hiếm thấy!

Bởi vì tổng cộng chỉ cần hình thành không tới 100 ngôi sao chổi, ấn theo 3 năm một ngôi sao, cũng chỉ chưa đến 300 năm.

Nhưng Chu Hằng làm sao chờ nổi hơn 300 năm?

Hắn muốn gặp Hoặc Thiên ngay bây giờ!

Cho nên, hắn nhất định phải thử hình thành xếp đặt thiên hà Thiên Hà Cảnh tương tự như thế.

Vừa suy nghĩ, Chu Hằng đi chậm lên đỉnh núi.

Thế núi dốc đứng, bởi vì Đại Nhật Lưu Ly Kính hình thành áp lực cực lớn, đi trong này có cảm giác khó khăn, tốc độ của Chu Hằng không nhanh, thậm chí không khác người thường là mấy.

Mãi hai giờ sau, cuối cùng hắn mới đến được đỉnh núi.

Nơi này có mùi tanh hôi rất nặng, từ sườn núi xa xa cũng có thể ngửi được, sau khi đến chỗ này liền càng thêm đậm đặc, làm người ta muốn bịt mũi không muốn hít thở nữa.

Rốt cuộc con yêu thú này là giống gì, vệ sinh cá nhân kém quá đi chứ!Chu Hằng vừa thầm oán, vừa tiến tới trước.

Đáp án nhanh chóng công bố, đó là một con rắn mối khổng lồ!

Xung quanh toàn là thi thể hư thối, bên trên tràn đầy vết cắn, chính những thi thể này tỏa ra mùi thối. Nhưng đó không phải chỗ phát ra chủ yếu, mà là bản thân con rắn mối khổng lồ này, dưới bụng của nó có một vết thương thật lớn.

Vết thương bình thường làm sao có thể khiến yêu thú thực lực Tuệ Tinh Cảnh rớt xuống đến Thiên Hà Cảnh đỉnh phong? Đó tuyệt đối là vết thương không trị được, đợi cho lần hội săn bắn này kết thúc, nếu có người xử lý con yêu thú này thì thôi, không ai diệt được, phía học phủ cũng sẽ loại bỏ nó.

Lúc Chu Hằng phát hiện ra con yêu thú này, con yêu thú kia cũng phát hiện ra hắn, trong ánh mắt xanh biếc lập tức toát ra thù hận cực độ.

Nó chính là bị loài người làm trọng thương, ném xuống chỗ này từ từ chờ chết!

Tuy rằng không phải Chu Hằng làm nó bị thương, nhưng ai bảo Chu Hằng là loài người chứ?

Tất cả loài người đều bị nó hận thấu xương, cũng như có những yêu thú rõ ràng không hề tổn thương loài người, nhưng cũng bị loài người coi như tử địch.

Con rắn mối khổng lồ này nằm rạp dưới đất giảm bớt tiêu hao sinh mệnh, nhưng hiện tại lại bò dậy!

Nó biết mạng của mình không còn lâu, cho nên nó phải xử lý càng nhiều con người càng tốt!

- NGAO.... Con rắn mối khổng lồ phát ra tiếng gầm như rồng ngâm, phun ra quầng sáng tối đen, phát tán khí ăn mòn mãnh liệt, bắn cực nhanh về phía rắn mối khổng lồ.

- Bếp lò! Chu Hằng vỗ Hỏa Thần Lô, ầm, ngọn lửa bùng lên cao, hóa thành rồng lửa, nghênh đón quầng sáng đen thui kia.

Xèo xèo xèo! Bị ngọn lửa thiêu đốt, khối không khí đen kia lập tức bốc hơi, hóa thành vô số tro tàn màu đen rơi xuống.

- Bò sát nho nhỏ, ngay cả những lão Long lão tổ tông nhà ngươi thấy bổn tọa cũng phải cung kính gọi đại gia, dựa vào ngươi cũng xứng làm càn trước mặt bổn tọa! Hỏa Thần Lô lại bắt đầu đắc ý, từ sau khi cắn nuốt đoàn dị hỏa kia, nó càng thêm có linh tính, cũng ngày càng đê tiện.

Con rắn mối khổng lồ mắt lạnh nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô, đột nhiên tung một cú vẫy đuôi, vung cái đuôi vừa to vừa dài quất vào Chu Hằng.

Kình phong rít gào, đây là oanh kích cấp bậc Thiên Hà Đế đỉnh phong!

Chu Hằng vận chuyển Hỏa Thần Lô! Ầm! Ầm! Ầm! Từng con rồng lửa lao ra, nghênh đón con rắn mối khổng lồ, nhưng rồng lửa này phát huy uy lực to lớn khi đánh với Lâm Hiến Dương, lại có hiệu quả cực nhỏ đối với con rắn mối khổng lồ này.

Bởi vì tuy rằng con rắn mối khổng lồ này bị trọng thương, nhưng thể chất của nó là Tuệ Tinh Cảnh hàng thật giá thật!

Nhược điểm duy nhất của nó nằm ở vết thương dưới bụng, vảy cùng da dày có tính bảo hộ đã bị đánh nát, lộ ra máu thịt bên trong, thậm chí thấy được chất lỏng xanh biếc, hẳn không phải là dịch của nó tiết ra, mà là trúng độc!

Chỉ có độc tính mãnh liệt mới có thể làm cho một con yêu thú cấp Tuệ Tinh gục ngã chờ chết, thương thế không bớt mà càng nặng hơn!

Con yêu thú này có số điểm cao tới 5000, tuy rằng chiến lực giảm mạnh, nhưng không phải dễ đánh chết, chỉ có không ngừng bắn phá vết thương của nó mới làm nó thương càng thêm thương, cuối cùng kết thúc sinh mệnh.

Nhưng nói dễ làm mới khó.

Cũng may là đối với Chu Hằng, hắn không cần đánh phá vết thương kia, mà chỉ cần chú ý tới đầu, cổ hoặc ngực của con rắn mối khổng lồ này, triển khai Lăng Thiên Cửu Thức dùng hắc kiếm chém một nhát, như vậy con rắn mối khổng lồ này phải chết!

Hắn nghiêm mặt, Lăng Thiên Cửu Thức đã súc thế chờ sẵn, chỉ cần Hỏa Thần Lô giúp hắn mở ra một khe hở, để hắn bình thản chém ra một kiếm này, thi triển công pháp thuộc cấp Hỗn Độn Cảnh này!

Hắn triển khai một kiếm, cảnh tượng vũ trụ chợt hiện, chém về phía con rắn mối khổng lồ kia!

Ngay lúc này, tiếng bước chân lộn xộn lại truyền đến!

Chương 971: Bạn mới

Triệu Hà Khải luôn luôn không phục Lâm Hiến Dương đè nặng hắn một đầu, bởi vậy, Cuộc so tài săn bắn lần này hắn hạ quyết tâm nhất định phải áp đảo Lâm Hiến Dương, đoạt được bảo toạ đệ nhất!

Làm lão nhị ngàn năm nay cũng không phải là một danh hiệu để người ta vui thích!

Nhưng hắn cũng không phải người tự kiêu, hắn biết rõ Lâm gia là với binh lập nghiệp, loại trò chơi giết chóc đó là Lâm gia thích hợp nhất! Nhất là chín người tùy tùng Lâm Hiến Dương mang theo này, ai nấy đều là thiết vệ từng đi theo đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh chinh chiến bốn phương, chẳng những đều là Thiên Hà Đế phẩm bậc rất cao, hơn nữa am hiểu cách truy tung, phối hợp ăn ý!

Nên muốn thắng Lâm Hiến Dương, nhất định phải dùng kỳ mưu, còn phải chịu trả giá thật lớn!

Bởi vậy, Triệu Hà Khải đã sớm đánh chủ ý trên thân con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh. Ở thời điểm cuộc so tài còn chưa bắt đầu, hắn đã có liên lạc với Bắc Thiên Vương Dương Húc Đông trong Tứ Đại Thiên Vương, ưng thuận trợ giúp để hắn thắng được đối phương, dù phải trả cái giá thực đau lòng.

Trước đây chín ngày, mỗi người bọn họ săn bắn, ít nhất phải đạt được đủ điểm để tiến vào tốp 10, sau đó ở ngày thứ mười đánh chết con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh kia!

Nếu có thể thành công, thì sẽ do Triệu Hà Khải hoàn thành đánh chết, 5000 điểm đủ để hắn trong nháy mắt tăng vọt đến vị trí thứ nhất! Nếu như thất bại, vậy cũng chỉ có thể chấp nhận! Dù sao có Đại Nhật Lưu Ly Kính bảo hộ cũng không chết được!

Có thể tiến vào tốp 10, cũng chính là được tiến vào vòng lôi đài thi đấu kế tiếp, sẽ rạng rỡ mặt mày ở bữa tiệc sinh nhật của Ma Long Đại Đế, cái này cũng không thua thiệt.

Chỉ là hai Thiên Vương cộng thêm chín người tùy tùng bọn họ mang theo vẫn không đủ bảo hiểm, sau đó Triệu Hà Khải lại bung ra một số tiền lớn mời tới vài người quyền quý hỗ trợ, ngược lại không phải là nhìn trúng thực lực của bọn họ, mà là người hầu của bọn hắn mang theo!

Tổng cộng có 50 người, chính là vài hậu nhân của nhà quyền quý kia cũng đều là Vương giả trong võ, cổ chiến lực này cũng đủ cường đại rồi!

Đoàn người hùng hùng hổ hổ, khí phách hiên ngang xuất phát xông về phía đỉnh dãy núi. Nếu như có thể chém chết một con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh, cho dù là bị mọi người vây công mà chết, cho dù là con yêu thú này đã bị thương nặng, nhưng vẫn như cũ có thể cho bọn họ khoe khoang hơn mấy trăm năm!

Nhưng ngay khi bọn hắn đi đến đỉnh núi, lại nhìn thấy một bóng kiếm vạch ngang trời, như tinh tú nở rộ, như trăng sáng chiếu xuống, như mặt trời mọc lên, như thiên địa sơ khai, như vũ trụ tiêu tan!

Tuyệt không thể nói rõ, huyền ảo không thể tả!

Sau đó... sau đó vốn không có sau đó!

Con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh kia đã bị một kiếm này trực tiếp chém rơi đầu, máu nóng bắn lên tận trời, đẩy ra một luồng dao động thuộc loại võ giả bậc cao, đủ để cho người, thú ở gần trong phạm vi mười dặm đều có thể cảm ứng được.

- Đã chết!

- Bị chết hoàn toàn triệt để!

- Cái này...

Đoàn người Triệu Hà Khải trợn tròn mắt, bọn họ gian nan khổ sở leo lên núi, lại nửa ngày mang trong lòng mộng đẹp anh hùng... Thế mà sự thật lại tàn nhẫn như vậy, một cái tát hung hăng tát lại đây, làm đau đớn nóng rát da mặt!

Như thế nào cứ thế chết rồi?

Ngươi dầu gì cũng là yêu thú cấp Tuệ Tinh mà! Cho dù là bị thương không phải vẫn còn một thân phòng ngự kinh khủng sao? Làm sao lại bị người tung một kiếm trực tiếp chém rơi đầu? Có trêu đùa cũng không phải như thế chứ!

Một kiếm chém phá vỡ phòng ngự của yêu thú cấp Tuệ Tinh!

Lúc này, Triệu Hà Khải bọn họ mới sửng sốt một chút, bỗng nhiên kịp phản ứng, đây là khái niệm gì?

Dù cùng là cường giả cấp Tuệ Tinh, cầm Bảo khí cấp Tuệ Tinh đều rất khó làm được. Bởi vì phòng ngự thân thể của yêu thú cấp Tuệ Tinh thật sự quá cường đại, hoàn toàn không thua một kiện Bảo khí đồng cấp khác, một kích chém xuống không có khả năng chém phá, nhưng nếu nói muốn trực tiếp chém rơi đầu... Thật sự khó mà tưởng tượng!

Con yêu thú này chỉ là Tuệ Tinh Vương, lại bị trọng thương, gặp gỡ Tuệ Tinh Đế bậc cao ngược lại đúng thật có khả năng bị một kiếm chém rơi đầu... Nhưng vấn đề là: Tuệ Tinh Đế bậc cao chạy đến nơi này để làm chi?

Ánh mắt của mọi người nhìn về phía Chu Hằng. Dáng người thon dài, khuôn mặt anh tuấn, tuổi còn quá trẻ!

Thiên Hà Cảnh! Làm sao có thể!

Tất cả mọi người đều có cảm giác như sắp sụm xuống, bởi vì Chu Hằng để lộ ra ngoài khí tức bất quá là Thiên Hà Vương, hơn nữa còn là loại Thiên Hà Vương vừa mới đột phá, khí tức tương đối không ổn định.

Vừa mới đột phá Thiên Hà Vương mà có thể chém chết Tuệ Tinh Vương?

Nói đùa! Không, quả thật có khả năng!

Cấm khí! Tên này là Chu Hằng!
Vừa nghĩ tới cấm khí, ở trong đầu mọi người trước tiên nổi lên cái tên Chu Hằng, sau đó nhìn kỹ trước mặt khuôn mặt anh tuấn trẻ tuổi này, lập tức phát ra tiếng cảm thán "quả nhiên là thế".

Trước đây ở địa phương thành đạo của Hắc Động Vương, chuyện Chu Hằng một kiếm chém chết Thiên Hà Đế sớm đã truyền bá rộng rãi, mọi người đều biết: chẳng những Chu Hằng có bối cảnh cấp Hắc Động, còn có được cấm khí cấp Tuệ Tinh!

Nhưng cấm khí hẳn là cấm sử dụng, ngươi dùng để đánh chết yêu thú thì có ích gì? Cũng không thể tăng thêm điểm cho ngươi!

Tên ngu ngốc! Hại người hại mình mà!

Mọi người đều dùng ánh mắt khổ sở oán hận nhìn Chu Hằng: Tên này dù có tiền của dồi dào cũng không nên khoe khoang như vậy chứ!

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, Hỏa Thần Lô thì chìm nổi trên đỉnh đầu hắn, bất cứ lúc nào có thể đánh ra công kích cấp chuẩn Tuệ Tinh. Sau một kiếm đó tất cả linh lực của hắn hao hết sạch không còn, nhưng tinh tú phân bố dạng lốc xoáy còn đang điên cuồng hấp thu linh khí thiên địa cho hắn, với tốc độ kinh khủng một ngày gia tăng một đạo thiên hà, nếu muốn khôi phục linh lực cũng chỉ cần chưa tới nửa tiếng!

Tăng lên tích lũy linh lực và khôi phục linh lực là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Chính vì hiện tại tốc độ khôi phục linh lực của hắn cũng đủ mau, hắn cũng không cần hấp thu tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm, mà định chờ tới sau khi khôi phục linh lực, mới dùng những tinh khí sinh mệnh này để gia tốc tích lũy linh lực.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy hắn đã khôi phục một phần ngàn lực lượng, tuy rằng cách trạng thái đỉnh phong vẫn còn kém rất xa, nhưng miễn cưỡng dùng để tế ra Hỏa Thần Lô cũng không thành vấn đề.

- Chu Hằng! Ngươi thật quá đáng! Triệu Hà Khải sau một lúc sửng sốt, đột nhiên tức giận đến hoa tay múa chân.

Yêu thú Tuệ Tinh Cảnh bị Chu Hằng đánh giết, 5000 điểm cũng bay biến đi, chỉ với thủ đoạn so đấu bình thường, ở mặt giết chóc làm sao hắn có thể là đối thủ của Lâm Hiến Dương? Xong rồi! Lần này lại sắp bị Lâm Hiến Dương ép một đầu nữa rồi!

Chu Hằng thì lại sửng sốt, hắn làm gì mà quá đáng?

- Tại sao ngươi phải dùng cấm khí đánh chết con yêu thú này? Ngươi có biết kế hoạch này ta trù tính bao lâu hay không? Triệu Hà Khải nói đầy vẻ ai oán. Tên này thật quá đáng, không nên khi dễ người như vậy chứ!

Cấm khí cấp Tuệ Tinh, ngay cả hắn cũng không có đâu!

Cấm khí mặc dù là dùng một lần, nhưng bởi vì ở trong tay bất kỳ kẻ nào đều có thể bộc phát ra uy lực sẵn có của nó, trên thực tế xa xa phải hiếm có hơn so với Bảo khí! Nhất là cấp bậc Tuệ Tinh Cảnh, toàn bộ Đại Tần Quốc cộng hết lại cũng có thể không đủ 10 kiện!

Món này là tuyệt đối phá hư cân bằng, dù là Trận Văn sư cũng sẽ không tùy tiện chế tạo, huống chi giá trị chế tạo thực ra còn đắt đỏ hơn xa so với Bảo khí, dù có làm ra cũng chưa chắc có người cần mua!

Chu Hằng nhìn bộ dáng hắn bị ủy khuất như một cô dâu nhỏ, lập tức ý nghĩ vung quyền đánh người không cánh mà bay, chỉ cảm thấy một cỗ oán khí vọt tới, có thể nhấn chìm hắn trong đó!

Hắn nhún nhún vai, nói: - Giết cũng giết rồi, cũng không thể sống lại để cho ngươi một lần nữa giết đi?
Triệu Hà Khải tự nhiên biết mình có ai oán cũng vô dụng, cuộc so tài cũng không có quy định không thể sử dụng cấm khí! Cuộc so tài săn bắn này nếu có thể cố gắng đánh chết yêu thú tăng lên điểm của mình, cũng có thể phá hỏng ưu thế săn bắn của người khác để bảo trì hoặc là kéo gần chênh lệch.

Oán hận, đó là hành vi của kẻ yếu!

Hắn cũng chỉ là kích động nhất thời, vì đã ký thác kỳ vọng rất cao giết chết con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh này, lúc này mới thất thố như vậy.

Nhưng kế hoạch đã trù tính lâu như vậy không ngờ chết từ trong trứng nước. Sao có thể nói buông thì bỏ! Hắn tiếp tục dùng ánh mắt ai oán nhìn chằm chằm vào Chu Hằng, một bộ dáng oán phụ bị làm lớn bụng sau đó gặp lại kẻ bội tình bạc nghĩa.

Chu Hằng rùng mình một cái, vội nói:

- Triệu huynh! Nếu huynh muốn đè lại Lâm Hiến Dương, thì cứ yên tâm đi! Bởi vì lần này ngay cả tốp 10 Lâm Hiến Dương đều không vào được!

Triệu Hà Khải đầu tiên là vui vẻ, sau đó liền nảy sinh nghi hoặc!

Tuy rằng từ trước đến nay hắn tranh với Lâm Hiến Dương, đều bị khuất phục, nhưng hắn đối với thực lực của Lâm Hiến Dương lại rõ như lòng bàn tay, làm sao có thể ngay cả tốp 10 đều không vào được? Không nói gì khác, chỉ là chín thiết vệ dưới tay hắn cũng đủ để giành lấy điểm tốp 10 rồi.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta nói hắn không vào được, thì nhất định hắn không vào được!

Những lời này có thể nói là vô cùng khí phách. Thậm chí có loại giả ngu nồng đậm, nhưng Triệu Hà Khải lại đột nhiên chợt hiểu ra!

Cấm khí!

Khẳng định là Chu Hằng dùng cấm khí phá hỏng việc săn bắn của Lâm Hiến Dương!

Vì cái gì?

Đơn giản thôi, trên thân Chu Hằng đang đeo minh bài đại biểu cho thất công chúa, mà thất công chúa không ưa thích vị hôn phu Lâm Hiến Dương này cũng không phải bí mật lớn gì, trên cơ bản mọi người đều biết.

Như vậy cũng có thể giải thích vì sao Chu Hằng phá hỏng hành động săn bắn của Lâm Hiến Dương!

Chỉ là... đúng là cường hào mà! Lại tiêu xài cấm khí như thế!

Tuy nhiên, có thể đạp Lâm Hiến Dương dưới chân đi tới là người tốt nha! Triệu Hà Khải lập tức tiêu tan sạch vẻ ai oán, cười ha hả một tràng, nói: - Chu huynh! Đến đây đến đây! Ta giới thiệu cho huynh mấy vị bằng hữu!

Tuy rằng Chu Hằng vừa mới bước vào Thiên Hà Cảnh, nhưng đã cùng bọn họ đứng chung trên bậc thang, có tư cách xưng huynh gọi đệ với họ. Mà mọi người đều biết, đứng sau lưng Chu Hằng chính là một vị cường giả cấp Hắc Động, tạo quan hệ tốt với hắn khẳng định là có lợi mà vô hại.

Chu Hằng gật đầu. Cuộc so tài săn bắn sắp chấm dứt, mà hắn lại chém giết một con yêu thú cấp Tuệ Tinh duy nhất có giá trị 5000 điểm, tuyệt đối có thể cho điểm của Liễu Duẫn Nhi nhảy vọt lên đến vị trí thứ nhất, không cần thiết bận rộn nữa.

Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông bọn họ đều rất tò mò về nhân vật sau lưng Chu Hằng. Chỉ là trước đây không có cơ hội nói chuyện với Chu Hằng, thừa cơ hội này bọn họ cũng bắt đầu hỏi dò tới.

Chu Hằng tùy ý ứng phó, với tiêu chuẩn của hắn và con lừa đen luyện ra được, những người này đương nhiên không có khả năng từ trong miệng hắn moi ra được tin tức gì hữu dụng. Trên thực tế, cho dù Chu Hằng nói ra chuyện Hồng Nguyệt thì bọn họ có tin hay không?

Một mỹ nhân tuyệt sắc nõn nà như vậy lại là tồn tại còn cường đại hơn so với Hắc Động Cảnh?

Nói ra ngược lại sẽ bị Triệu Hà Khải bọn họ tưởng lầm là đang đùa bỡn bọn họ!

Nói chuyện một lúc sau, mọi người đều phân tán. Tuy rằng Triệu Hà Khải cùng Dương Húc Đông điểm đã đủ cao, tuyệt đối có thể đứng vào tốp 10, nhưng người nào không muốn điểm của mình cao hơn một chút?

Hơn nữa, Lâm Hiến Dương đã trước thời hạn bị loại, bọn họ hoàn toàn có thể tranh vị trí thứ nhất của lần tranh tài này... làm sao có thể lãng phí thời gian?

Chu Hằng thì tìm một chỗ khoanh chân ngồi xuống, linh lực của hắn đã hoàn toàn khôi phục, hiện tại nên luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Ngắn ngủi nửa ngày sau, hắn liền kết thúc công việc.

Đáng tiếc là, con Cự Tích kia bị thương quá nặng, thương tổn tới căn nguyên, tinh khí sinh mệnh lần này cũng còn xa không đạt được tiêu chuẩn phải có của Tuệ Tinh Vương, hiệu quá tích lũy linh lực rất nhỏ với Chu Hằng, nhưng chung quy 7 khúc xương gãy của hắn đã hoàn toàn nối lại.

Không sao cả, hiện tại hắn đã tạo thành tinh tú lốc xoáy, việc tích lũy linh lực không thành vấn đề!

Chương 972: Liễu Thi Thi cưỡng bức lợi dụ

Ngày thứ mười, cuối cùng Cuộc so tài săn bắn kết thúc.

Mọi người từ trong núi rừng đều bị Đại Nhật Lưu Ly Kính truyền tống ra, mọi người quan tâm nhất tự nhiên là điểm số của mình, cùng với người có tên tiến vào tốp 10 là ai, nên đều ào tới xem.

- Cái gì! Thứ nhất không ngờ không phải Lâm Hiến Dương!

- Có phải sai lầm rồi hay không đây! Chẳng những tên hạng nhất không phải Lâm Hiến Dương, thậm chí ngay cả tốp 10 đều nhìn không thấy tên của hắn!

- Thật thú vị, tên thứ nhất lại là thất công chúa!

- Khẳng định là sai lầm rồi! Ta biết lần này thất công chúa chỉ dẫn theo một tên tùy tùng, mà lại chỉ là Tinh Thần Đế, chính là tên Chu Hằng kia, loại tổ hợp như thế làm sao có thể lấy được hạng thứ nhất!

- Đúng vậy! Chu Hằng bất quá là có cấm khí rất lợi hại, nhưng ở trong này lại không được dùng!

- Có nội tình đen tối đây! Ta nói không chừng còn có thể tiến vào tốp 10, đều là tỉ số này không chính xác!

- Ngươi bớt khoa trương đi! Nếu ngươi tốp 10, ta còn là hạng nhất đấy!

Nhìn thấy tên trong tốp 10, Liễu Duẫn Nhi tên cao ở vị trí thứ nhất, mà Lâm Hiến Dương lại không có tên trên bảng, mọi người đều tỏ vẻ không thể tin! Nhưng cũng có một số ít người biết rõ là chuyện gì xảy ra, một truyền mười, mười truyền một trăm, sau đó mọi người đều biết.

Thì ra là Chu Hằng từ đầu tới cuối chiếm đoạt thu hoạch của Lâm Hiến Dương, mới làm cho điểm của Lâm Hiến Dương trực tiếp rơi ra tốp 10, hắn thu hoạch chiến tích kém nhất từ khi tham gia Cuộc so tài săn bắn tới nay. Cũng chính vì Chu Hằng giết chết một con yêu thú cấp Tuệ Tinh duy nhất kia, mới giúp cho Liễu Duẫn Nhi vượt lên hết thảy, thành công chiếm vị trí thứ nhất.

Nhưng vấn đề là, Chu Hằng dựa vào cái gì có thể làm được?

Lâm Hiến Dương là ai chứ?

Là người xuất sắc đứng đầu Tứ Đại Thiên Vương, có hơn 900 đạo thiên hà, mà còn mang theo chín tên thiết vệ là cao thủ trong cao thủ... Một tổ hợp như vậy đủ để thắng hơn liên thủ của tên thứ hai cùng tên thứ ba!

Thế mà không ngờ bọn họ bị Chu Hằng đoạt lấy đầu danh!

Mà khi nói đến con yêu thú cấp Tuệ Tinh kia, mọi người càng thêm khó có thể chấp nhận!

Con yêu thú kia là bị thương nặng đúng vậy, thế nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, nếu như Chu Hằng là dùng cấm khí đánh chết thì cũng không thể nói gì hơn, nhưng nếu có thể từ đó lấy được điểm, thì tuyệt đối không có khả năng hắn sử dụng cấm khí. Cho dù là trước dùng cấm khí đánh trọng thương tiếp đó dùng Bảo khí tầm thường giết chết đều không được: chỉ dùng một chút cấm khí liền trực tiếp giảm xuống thành tích!

Chỉ là một tên nhân loại vừa mới tiến vào Thiên Hà Cảnh, dựa vào cái gì xử lý một con yêu thú có được chiến lực Thiên Hà Đế đỉnh phong, mà còn có phòng ngự cấp Tuệ Tinh chứ?

Gian dối! Nhất định là gian dối!

Mọi người không khỏi lớn tiếng la lối phản đối, nhưng các đại lão học phủ lại đứng ra nói chuyện, kiên trì nhận định lần tranh tài này là công chính công bình.

Lúc này, mới có người nói ra Lâm Hiến Dương đã từng đánh một trận với Chu Hằng, kết quả lại bị Chu Hằng đánh bại. Từ ngày hôm qua đã rút lui ra khỏi Cuộc so tài săn bắn, hiện tại đã được đưa về phủ Đại nguyên soái dưỡng thương!

Nhìn thấy bộ dáng người chứng kiến cuộc chiến kia thành khẩn cam đoan: Chu Hằng tuyệt đối không có dùng cấm khí, mà là dùng một kiện Bảo khí kỳ quái, phun ra lửa, uy lực vô cùng mãnh liệt. Lúc này mới hoàn toàn áp chế Lâm Hiến Dương không còn sức chiến đấu!

Đối với chuyện này, tuy rằng mọi người vẫn không thể hoàn toàn giải tỏa nghi vấn, nhưng cộng thêm sự kiên trì của các đại lão học phủ, bọn họ cũng chỉ có thể nuốt vào trong bụng ý muốn kháng nghị.

Nhưng có vài người lập tức lĩnh ngộ được điểm mấu chốt về chuyện này: đó chính là Liễu Duẫn Nhi, Lâm Hiến Dương, Chu Hằng, còn có Lâm Vô Bệnh với vị cường giả cấp Hắc Động thần bí kia!

Chẳng lẽ, Chu Hằng nhúng tay vào hôn sự của Liễu Duẫn Nhi với Lâm Hiến Dương, chính là xuất phát từ chỉ định của vị cường giả cấp Hắc Động kia?

Nếu quả thật đúng như thế, tất nhiên Lâm Vô Bệnh sẽ không ngồi yên!

Vị đại nguyên soái này chẳng những tay cầm trọng binh, hơn nữa bản thân còn là Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, có khả năng rất lớn bước vào Hắc Động Cảnh, trở thành người thứ sáu mạnh nhất của đế quốc!

Rất có thể sẽ dẫn phát một trận sóng to gió lớn rung chuyển toàn bộ đế quốc đây!

Thế nhưng bọn họ lại là suy nghĩ nhiều quá, Chu Hằng thực ra không có chút ý tưởng nào với Liễu Duẫn Nhi, mà Hồng Nguyệt lại không có khả năng để vào trong mắt một vị Tuệ Tinh Đế đỉnh phong, muốn giết liền trực tiếp một chưởng chấn chết là được. Trên đời này người có thể làm nàng e ngại có thể đếm được trên đầu ngón tay!

Hơn nữa, Hoặc Thiên thành Thánh đều không thể làm gì được nàng, còn phải để nàng vui vẻ chạy loạn các nơi, rồi xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng. Thánh nhân đúng là rất lợi hại, nhưng Hỗn Độn Cảnh cũng không phải chỉ có phần thúc thủ đợi chết.

Đối với kết quả như vậy, Liễu Duẫn Nhi tự nhiên là vừa hưng phấn vừa cao hứng, cũng không kịp nói chuyện với Chu Hằng: "Oa", sau một tiếng hoan hô, nàng vội vã chạy về hoàng cung, phải đưa ra lời kháng nghị từ hôn mãnh liệt với Ma Long Đại Đế.

Chu Hằng cũng cùng con lừa đen, Tiểu Hỏa quay lại học phủ, nhưng ở giữa đường hắn lại bị người bắt cóc.

Là Liễu Thi Thi! Đương nhiên, nàng sẽ không thừa nhận mình không có lễ nghi quý tộc như vậy, mà là thỉnh mời chứ không phải bắt cóc.
Hiện tại, Chu Hằng đang ngồi đối diện với Liễu Thi Thi, trước mặt mỗi người là một ly trà, tản ra hương trà thơm dịu.

- Không thể không thừa nhận, bản Quận chúa nhìn lầm rồi! Cái tên Liễu Thi Thi thực tình thơ ý hoạ, hàm xúc thanh tú uyển chuyển, nhưng bất luận là dáng người hay là tính cách thì lại nóng bỏng chết người.

Mặc dù nàng ngồi cách cái bàn, nhưng bộ ngực vĩ đại lại giống như gác trên bàn, khiến người ta không thể không cảm thán kích thước to lớn của một đôi vật cao ngất kia, sau đó ánh mắt sẽ không dời đi được nữa.

- Bình thường bình thường! Chu Hằng phất tay áo nói, có vẻ rất khiêm tốn.

- Khách khách khách... Bản Quận chúa phát hiện, ngươi người này thật ra rất có hứng thú, ta có điểm thích ngươi rồi! Liễu Thi Thi nói ra không chút ngượng ngùng, ánh mắt nóng bỏng khiến lòng người mê say.

Có âm mưu!

Chu Hằng lập tức tằng hắng một tiếng, nói: - Bớt hình tượng này đi! Trước gạt ta phải chuyển vòng quanh, sau đó nhân cơ hội đưa ra yêu cầu chứ gì, ngươi nghĩ rằng ta ngốc à!

Liễu Thi Thi trố mắt, tên này như thế nào thông minh lanh lợi như vậy!

Diện mạo của nàng không dễ xem ư? Dáng người của nàng không đủ nóng bỏng sao? Cố ý bày ra tạo hình câu người như vậy, như thế nào một điểm mê hoặc tên này cũng không có? Nhưng thì tính sao, tỷ sẽ không giảng đạo lý!

- Nếu bản Quận chúa đã thích ngươi, cho nên, ngươi phải nghĩ biện pháp hồi lại hôn ước của bản Quận chúa! Quả nhiên nàng nói tiếp rất vô sỉ.

Chu Hằng co giật khóe miệng một cái, đường tỷ muội của nhà này nghĩ hắn là ai chứ, chuyên môn giải trừ hôn ước phá hư chuyện vui của người ta hay sao? Hắn thở dài, nói: - Cô nương cho rằng: nếu ta đi lý luận với vị Hắc Động Vương kia, vị đó sẽ chịu gặp ta ư?

- Bản Quận chúa mặc kệ, ngươi nhất định phải giúp ta!

Liễu Thi Thi giậm chân một cái, phong cách ngang ngược không nói lý lẽ thi triển ra hết.

- Mặc kệ cô nương! Chu Hằng đứng lên định rời đi.

- Hừ hừ! Hôm nay ngươi không đáp ứng bản Quận chúa cũng đừng nghĩ đi! Liễu Thi Thi đưa tay cản hắn.

- Cô nương không đánh lại ta! Chu Hằng nói.

Nói về chiến lực bản thân, Chu Hằng vừa mới hình thành hai đạo thiên hà khẳng định không phải đối thủ của Liễu Thi Thi, nhưng nếu như dùng Bảo khí, như vậy ba Liễu Thi Thi thêm vào một chỗ cũng chưa chắc đánh thắng được Chu Hằng.

- Phì! Ai muốn đánh nhau với ngươi, tên dã man như vậy! Đàn ông các ngươi chẳng lẽ trong đầu chỉ có đánh đánh giết giết hay sao? Liễu Thi Thi nói bộ dáng rất là khinh bỉ.

- Vậy cô nương còn có biện pháp nào?

Liễu Thi Thi cười đắc ý, "xoạt" một tiếng, tự xé rách áo chỗ vai trái mình, lại "xoạt" một tiếng, xé rách phía dưới váy một mảnh lớn, lộ ra một đoạn bắp đùi thon dài thẳng tắp mịn màng trắng như tuyết.- Nếu ngươi dám không đáp ứng, dám chạy đi... bản Quận chúa liền tố cáo ngươi phi lễ!

Không cần biểu hiện tính vô sỉ hùng hồn như vậy được không?

Chu Hằng gãi gãi đầu, đối với đường tỷ muội nhà này quả nhiên không phải người một nhà không vào chung một gia môn. Liễu Duẫn Nhi cũng y như vậy, đều dùng chiêu phi lễ này để đối phó với hắn. Tuy nhiên nha đầu kia quá nhỏ, lúc ấy bên ngoài thùng xe có một vị Tuệ Tinh Đế đỉnh phong coi chừng, khẳng định sẽ không ai tin tưởng nàng.

Nhưng bây giờ thì khác, trước đó Liễu Thi Thi đã cố ý đuổi người hầu đi rất xa, nói vậy lúc ấy đã có âm mưu này rồi. Đến lúc đó Chu Hằng phá cửa chạy ra, còn nàng thì quần áo xốc xếch chạy lheo kêu to, không cần phải nói gì cũng đủ để cho người hiểu lầm!

"Con bà nó!"

Chu Hằng đột nhiên hiểu được, nàng vốn không cần tự mình nghĩ biện pháp gì, bởi vì chính nàng đã áp dụng rồi!

Bởi vì chuyện này một khi vỡ lở ra, vị Hắc Động Vương xa xa kia tự nhiên không thể nhẫn nhịn, khẳng định sẽ tự mình chạy tới thanh toán. Đến lúc đó cường giả cấp Hắc Động thần bí sau lưng Chu Hằng cũng chỉ đành phải ra tay.

Nói không chừng vị Hắc Động Vương kia sẽ bị đánh bại, rồi trong cơn phẫn nộ từ hôn ngay tại đương trường cũng không phải là không có khả năng!

Ai nói ngực lớn là ngốc nghếch chứ?

- Đây là cô nương đang chơi với lửa có ngày chết cháy! Chu Hằng cảnh cáo.

Giấy là không gói được lửa, cho dù là mưu tính nhỏ nhặt của nàng thực sự có thể thực hiện được, nhưng một khi sự tình bại lộ ra ánh sáng, nàng có thể chịu được lửa giận của cường giả cấp Hắc Động sao?

Người cường giả cấp Hắc Động nào nguyện ý cho người ta dùng mình làm cây thương đâm người khác?

Ở nơi Thánh nhân không ra này, Hỗn Độn Cảnh rất thưa thớt, đến ngay cả đại bộ phận võ giả cũng không biết Minh giới có cảnh giới này, cường giả cấp Hắc Động chính là tồn tại có thể đi ngang rồi!

- Khách khách khách! Đây là ngươi đang quan tâm tới bản Quận chúa à? Liễu Thi Thi nguýt Chu Hằng một cái vô cùng quyến rũ.

- Ta quản cô nương đi tìm chết làm gì! Chu Hằng thuận miệng nói.

- Coi như bản Quận chúa van cầu ngươi! Liễu Thi Thi nói tiếp giọng điệu mềm nhũn: - Nếu ngươi đã giúp Duẫn Nhi, thì hãy giúp thêm bản Quận chúa một lần đi!

- Ta tại sao phải giúp cô nương? Chu Hằng phang ngang. Hắn ghét nhất là bị người uy hiếp.

- Ngươi có yêu cầu gì cứ việc nói ra, chỉ cần Liễu Thi Thi ta làm được, tuyệt đối không chối từ! Nàng thực hào phóng nói.

- Thực sự cái gì đều được hả? Chu Hằng cố ý nhìn chằm chằm vào bộ ngực cao vút của nàng, nói đi nói lại thì đôi ngọc phong này thật sự là cực phẩm, vừa lớn lại vừa tròn vừa thẳng. Tuy rằng không thể lột ra xem, nhưng chỉ tưởng tượng một chút đã làm cho lòng người xao động không thôi.

Liễu Thi Thi cố nén kích động muốn tung một đấm đánh vào mặt Chu Hằng, cắn răng nói: - Cái gì đều được!

- Vẫn là không có hứng thú!

- Ngươi... Liễu Thi Thi buồn bực, nói:

- Xú tiểu tử! Ngươi cũng dám trêu chọc bản Quận chúa ư!

- Nói đúng ra, nếu cô nương có thể đùa giỡn ta, thì sao ta không thể đùa giỡn cô nương? Chu Hằng cười ha hả.

- Hằng ca ca! Ta sai lầm rồi! Ca ca tha thứ cho ta một lần đi! Liễu Thi Thi đột nhiên thu lại vẻ giận dữ, lên tiếng với giọng nói vô cùng dịu dàng nũng nịu.

Chu Hằng không khỏi rùng mình một cái, thiếu chút nữa phun bắn ra ngoài ngụm nước trà trong miệng.

Không cần đùa như vậy chứ!

- Cô nương thật đúng là biết vừa đấm vừa xoa, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào! Chu Hằng lắc đầu.

- Đây không phải cũng là bị buộc thôi sao! Liễu Thi Thi tiếp tục nói với Chu Hằng giọng điệu mật ngọt chết ruồi: - Ngươi không biết, ta bị hứa hôn tên kia có huyết mạch Hắc Kim Hùng, hơn nữa phản tổ đến mức rất lợi hại, một thân đều là lông đen... mới trước đây ta gặp một lần, thiếu chút nữa ghê tởm chết ta rồi!

- Phải gả cho một quái vật như vậy, bản Quận chúa thà rằng chết đi cho xong!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau