KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 961 - Chương 965

Chương 963: Thiên tài hội tụ

- Hiến Dương huynh, có thể nhường tiểu đệ một chút hay không, để tiểu đệ cũng đoạt thứ nhất vui đùa một chút? Cuộc so tài săn bắn còn chưa bắt đầu, từng thế lực nhà quyền thế nhao nhao lên sân khấu, cũng không thiếu tồn tại địa vị có thể ngang với Lâm Hiến Dương.

Tỷ như tam tôn khác trong Tứ Đại Thiên Vương, ngoài ra còn có vài cái Thiên Hà Đế cũng là bá chủ Vương giả trong võ.

Những người này chính là trụ cột Đại Tần đế quốc tương lai, vừa là đối thủ cạnh tranh, quan hệ cực kỳ tinh tế.

Người nói chuyện cùng Lâm Hiến Dương đồng dạng dung mạo tuấn mỹ, nhưng dáng người thon dài, không khỏe mạnh khôi ngô giống như Lâm Hiến Dương. Hắn là vị Thiên Vương khác trong Tứ Đại Thiên Vương - Nam Thiên Vương Triệu Hà Khải, con thứ ba đế quốc tả tướng.

Tả hữu hai tướng, 3 đại nguyên soái, bốn đại thân vương, cộng đồng hợp thành quyền lực đứng đầu Đại Tần đế quốc, Ma Long Đại Đế cố nhiên là người thống trị đế quốc, nhưng vị võ đạo thiên tài này bế quan khổ tu, để cầu đạt tới cảnh giới võ đạo cao hơn, bình thường do chín người này trông coi đế quốc.

Bởi vậy, địa vị Triệu Hà Khải không kém so với Lâm Hiến Dương, chỉ là ở chiến lực kém mảy may, lúc này thanh thế mới hơi chút yếu so với Lâm Hiến Dương.

Đây cũng là chuyện không có biện pháp, Lâm Hiến Dương từ nhỏ theo phụ thân của hắn, đế quốc đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh chinh chiến bốn phương, mở rộng ranh giới đế quốc, ở kinh nghiệm thực chiến cao hơn mấy mảng lớn so với Triệu Hà Khải.

Nhưng kinh nghiệm có thể bù lại, chưa từng có người cảm thấy Triệu Hà Khải sẽ bị Lâm Hiến Dương áp chế cả đời!

- Chỉ cần liên quan đến chiến đấu, ta chưa từng có thói quen nhường người! Lâm Hiến Dương nói lạnh như băng, bộ mặt cương nghị không có một tia biến hóa.

- Ha ha ha! Hiến Dương huynh, ta nghe nói thất công chúa cũng muốn tham gia lần so tài này. Dường như nói đoạt thứ nhất sẽ hướng bệ hạ đòi điều kiện, giải trừ hôn ước với Hiến Dương huynh, không biết là thật hay giả? Triệu Hà Khải không khách khí đả kích Lâm Hiến Dương.

- Không quan hệ cùng ngươi! Lâm Hiến Dương vẫn lạnh như băng nói, hắn quen dùng bạo lực giải quyết vấn đề.

- Các ngươi tán gẫu cái gì náo nhiệt như thế! Lúc này, lại có một người xuất hiện..

Đây là một nam nhân dáng người tương đối nhỏ gầy, rõ ràng nhìn qua rất trẻ tuổi anh tuấn, lại làm cho người ta một loại cảm giác tướng mạo xấu xí, nhưng khí thế của hắn lại không kém Lâm Hiến Dương cùng Triệu Hà Khải chút nào.

Lại một tôn Thiên Hà Đế, đồng dạng cũng là bá chủ Vương giả trong võ, nhưng cũng không thuộc về Tứ Đại Thiên Vương - thực ra thực lực của hắn không kém, cũng bởi vì diện mạo thật sự có khiếm khuyết, mới bị bài trừ ở bên ngoài.

Hắn tên Đinh Toàn. Là tộc nhân xuất sắc nhất trong thế hệ trẻ Đinh gia, mà Đinh gia thì thuộc về danh gia vọng tộc của Đại Tần đế quốc, tuy rằng không thuộc về 2 tướng tam soái 4 thân vương, nhưng nghe nói lịch sử gia tộc so với Đại Tần hoàng tộc Liễu thị còn dồi dào hơn, tài phú tích lũy có thể tưởng tượng được!

Nhưng Đinh gia làm sao sinh ra một cái hậu đại tướng mạo xấu xí như vậy? Ức vạn năm Giống thay đổi, cho dù năm đó Đinh gia lão tổ tông xấu xí khó tin, hiện tại mỗi một cái hậu đại cũng đều là tuấn nam mỹ nữ!

Đinh Toàn là một ngoại tộc, hắn xấu xí là bởi vì huyết mạch hắn phản tổ !

Đinh gia có kế thừa huyết mạch thượng cổ thần thú Thôn Thiên Thử. Nhưng kế thừa vô số đời, huyết mạch đã sớm loãng có thể xem nhẹ, ai ngờ ở trên thân Đinh Toàn lại xuất hiện đại biến chuyển!

Đinh gia nhiều thế hệ kinh thương, thân gia giàu có thậm chí có thể so cùng hoàng tộc, nhưng nói đến địa vị chính trị ở trong đế quốc liền thấp, vì gia tộc thủy chung không có một cường giả.

Hiện tại người mạnh nhất Đinh gia chính là Đinh Toàn thất gia, Tuệ Tinh Đế.

Tuệ Tinh Đế nghe rất lợi hại. Nhưng 18 tinh trở lên đều có thể xưng là Tuệ Tinh Đế, mà Đinh thất gia hiện tại cũng chỉ có 24 viên tuệ tinh, thuộc loại tồn tại dưới cùng trong Tuệ Tinh Đế.

Tuy nhiên hết thảy cũng có thể thay đổi ở trên người Đinh Toàn, huyết mạch hắn phản tổ có được tư chất bá chủ Vương giả trong võ, tiến vào Tuệ Tinh Cảnh là sự tình ván đã đóng thuyền, thậm chí có thể đạt tới 50 tinh trở lên!

Nhưng đến lúc này cũng khai thác sạch sẽ tiềm chất bá chủ Vương giả trong võ, về phần có đột phá Hắc Động Cảnh không phải xem vận khí, cơ duyên và ngộ tính.

Chỉ là hình tượng Đinh Toàn quá mức đáng khinh, vô luận là Lâm Hiến Dương cùng Triệu Hà Khải đều lãnh đạm đối với hắn, không hề ý tứ đáp lời cùng hắn, để biểu tình Đinh Toàn trở nên có chút khó coi.

Không bao lâu, lại có từng vị Thiên Hà Đế giá lâm, nhưng dù sao tư chất bá chủ Vương giả trong võ loại rất hiếm thấy, tổng cộng cũng chỉ có bảy người mà thôi, đại bộ phận là Vương giả trong võ, dựa theo thực lực của bản thân, gia tộc bối cảnh địa vị chia làm rất nhiều đoàn đội nhỏ.
Nhưng Tinh Thần Cảnh võ giả rất ít, tỷ như Vũ Văn Hóa, Ngôn Tĩnh, bởi vì bọn họ ra đời chậm mấy trăm năm, kém một cái đại cảnh giới, tới tham gia trận đấu cũng chỉ là góp đủ số.

Hơn nữa, cho dù hiện tại có thể thắng được thì thế nào, lên lôi đài còn không phải bị đánh bay liệng ra?

- Duẫn Nhi, ngươi thật sự đến đây! Chu Hằng ở một bên nhàm chán chờ, lại nghe được một cái thanh âm dễ nghe êm tai vang lên, ở trước người hắn cũng có thêm một người.

Đây là một mỹ nữ vóc người nóng bỏng, bộ ngực cao vút cũng không phải Liễu Duẫn Nhi có thể so, ba đào mãnh liệt giống như muốn bung ra!

Mà diện mạo của nàng cũng phù hợp vóc người của nàng, mị nhãn như tơ, môi đỏ mọng như lửa, tràn đầy dã tính mê hoặc.

- Thi Thi tỷ! Liễu Duẫn Nhi giang hai cánh tay nhào vào trong lòng đối phương, nàng mới vừa bắt đầu phát dục, lùn hơn một cái đầu, khuôn mặt hoàn toàn chôn ở trong bộ ngực của đối phương.

Theo nàng liên tục dúi đầu, bộ ngực mỹ nữ này cũng bị chen lấn mãnh liệt, tuyệt đối có thể làm cho người xem ánh mắt đăm đăm, nước miếng chảy ròng.

Tin tưởng có thật nhiều người thấy một màn như vậy, cũng sẽ âm thầm nói ở trong lòng: - Tiểu nha đầu kia buông ra, để cho ta tới!

- Nha đầu chết tiệt kia, lại sờ ngực ta! Mỹ nữ cuồng dã một tay xách Liễu Duẫn Nhi lên, tay kia thì gõ 1 cái, Liễu Duẫn Nhi ôm đầu kêu đau.

Mỹ nữ như lửa như độc này là Liễu Thi Thi - nữ tính duy nhất trong học phủ Tứ Đại Thiên Vương. Cũng là ái nữ duy nhất Thành Thân Vương, đường tỷ Liễu Duẫn Nhi.

- Không nên đánh đầu người ta, sẽ ngốc ngếch Liễu Duẫn Nhi kêu thảm thiết.

- Không có việc gì, ngươi đã ngốc sẵn , đánh cũng sẽ không trở nên ngốc ngếch hơn! Liễu Thi Thi hiển nhiên có khuynh hướng bạo lực.

- Chu Hằng, cứu mạng a

Liễu Duẫn Nhi không thoát được, đành phải kêu cứu Chu Hằng.

- Ân. Ngươi chính là cái Chu Hằng kia? Liễu Thi Thi nhìn về phía Chu Hằng, tiện tay để Liễu Duẫn Nhi ở một bên, gương mặt xinh đẹp một mảnh băng sương - Ngươi cố ý đến gần Duẫn Nhi, có phải ôm cái ảo tưởng không thực tế gì hay không?Không thực tế em gái ngươi a!

Nha đầu kia ngực không ngực, mông không mông. Ai sẽ có ý tưởng đối với nàng?

Chu Hằng nói ở trong lòng, nhưng lời nói này tự nhiên không thể nói ra được , trực tiếp giữ yên lặng, tùy tiện nàng oa oa kêu là được.

- Bản Quận chúa đang hỏi ngươi, ngươi dám làm như không nghe? Liễu Thi Thi chẳng những dáng người nóng nảy, tính tình cũng đồng dạng nóng hừng hực, lập tức trừng mắt muốn nổi dóa.

- Thi Thi Quận chúa, làm gì tức giận như vậy? Một thanh âm bén nhọn vang lên, chỉ thấy Đinh Toàn đã đi tới, nhưng tướng mạo tên này quá mức xấu xí, rõ ràng là chính đại quang minh đi tới, nhưng hắn lại khom lưng, nhón chân, dường như làm kẻ trộm.

- Đúng vậy đúng vậy, Thi Thi tỷ tức giận làm gì. Hắn do bổn cung mời tới giúp đỡ! Liễu Duẫn Nhi cũng vội vàng nói.

Liễu Thi Thi không khỏi hai tay chống nạnh, nha đầu kia chẳng lẽ không biết mình đang chấn nhiếp Chu Hằng vì nàng sao? Bằng không, nàng biết rõ phía sau Chu Hằng có một vị cường giả cấp Hắc Động, làm gì phải sừng sộ với Chu Hằng?

Thật sự tức chết nàng!

Đinh Toàn cười hắc hắc, nhìn về phía Chu Hằng, nói: - Tại hạ Đinh Toàn. Ngưỡng mộ đại danh Chu huynh đã lâu, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là nhân trung long phượng, ngày sau nhất định thành đại khí. Tiền đồ không thể lường!

Nghe hắn một phen nói khích lệ, Chu Hằng không khỏi đổ mồ hôi lạnh toàn thân, tên này cũng nói quá rồi!

Đinh Toàn là Thiên Hà Đế, mà Chu Hằng vẫn chỉ là Tinh Thần Đế, kém một cái đại cảnh giới ở Minh giới quả thực chính là người của hai thế giới! Nhưng hắn lại lẻn tới như vậy, dường như chó săn nịnh bợ chủ tử.

Không hổ là sau nhiều thế hệ thương nhân, dù hắn là bá chủ Vương giả trong võ đều không thể ngoại lệ.

Chu Hằng chắp tay, nói: - Đinh huynh khen trật rồi!

- Thi Thi tỷ, ngươi tính toán lấy thứ mấy? Liễu Duẫn Nhi có chút khẩn trương hỏi, hiển nhiên vị đường tỷ này là một trong đối thủ cạnh tranh mạnh nhất.

- Lão gia chỉ cần ta lấy tốp 5 là được rồi, bổn cô nương cũng không có ý định liều mạng! Liễu Thi Thi nói, nhưng lời vừa hết, nàng liếc mắt Chu Hằng một cái - Tuy nhiên ngươi dựa vào tiểu tử này lấy đệ nhất, quả thực chính là mơ mộng hão huyền!

Quả thật, chỉ là một cái Tinh Thần Đế, lợi hại hơn nữa thì như thế nào, có thể so với Thiên Hà Đế sao? Cuộc so tài săn bắn lại không thể sử dụng cấm khí, dùng cũng không được Đại Nhật Lưu Ly Kính tính toán điểm.

- Ta tin tưởng hắn! Liễu Duẫn Nhi thì tràn đầy tin tưởng mù quáng đối với Chu Hằng.

- Ngươi nha đầu kia!

Liễu Thi Thi thở dài, lại cũng không khuyên nữa, trên mặt hiện ra vẻ cô đơn. Quý nữ hoàng thất giống các nàng, tuy rằng sinh ra hưởng hết vinh hoa phú quý, lúc tu luyện cũng có thể được tài nguyên thường nhân nằm mơ đều không dám nghĩ, nhưng các nàng cũng có địa phương không như ý.

Chính là hôn sự các nàng không phải do các nàng làm chủ, sớm đã bị định xong hôn ước, giống Liễu Thi Thi đồng dạng có hôn ước trong người, nhưng cũng không ở Bách Long Tinh, mà phải gả đến tinh cầu khác đi làm Thái tử phi.

Viên tinh cầu kia chỉ có một Tinh Động Vương, thống trị cả cái tinh cầu, nhưng xưng thần đối với Đại Tần đế quốc, Liễu Thi Thi đi gả con trai độc nhất của hắn, củng cố quan hệ hai cái Hoàng triều.

Nàng nếu kháng cự cái hôn ước này, chỉ có một cái khả năng, đó chính là nàng đột phá đến Hắc Động Cảnh!

Nhưng nói dễ hơn làm!

Chương 964: Ngột ngạt

Liễu Duẫn Nhi cái hiểu cái không, Chu Hằng cũng không có hứng thú quản người khác, đề tài này tự nhiên cũng theo đó hơi ngừng.

Liễu Thi Thi khôi phục tính cách nàng nóng hừng hực rất nhanh, nghiêm chỉnh cảnh cáo đối với Chu Hằng một phen, về tới chỗ thuộc về của nàng. Thực ra Liễu Duẫn Nhi cũng có tư cách như vậy, nhưng nàng căn bản không muốn nhìn thấy Lâm Hiến Dương, chỉ ôm Tiểu Hỏa đứng xa xa .

Đinh Toàn lại lưu lại, bởi vì hắn diện mạo kỳ quái, tới chỗ nào đều không được đãi kiến, ngược lại Liễu Duẫn Nhi chưa hiểu nhiều, cũng không cảm thấy bộ dáng hắn có gì không ổn , ngược lại thấy thú vị.

Chu Hằng cũng không phải người trông mặt mà bắt hình dong, để Đinh Toàn hứng thú nói chuyện, lôi kéo Chu Hằng nói trên trời dưới biển.

Loại này đại gia tộc đi ra ngoài thiếu gia tự nhiên không đơn giản, Đinh Toàn chỉ là diện mạo có điểm lấm la lấm lét, nhưng làm như thương nhân hậu đại, nhãn lực của hắn thực ra so với đại bộ phận nhân đều phải độc, đều phải chuẩn!

Người khác chỉ kính sợ phía sau Chu Hằng có một vị cường giả cấp Hắc Động, lại coi thường tu vi Chu Hằng Tinh Thần Đế, căn bản không kết giao cùng hắn. Nhưng Đinh Toàn lại không hề áp lực, hắn chính là một cái thương nhân thông minh lanh lợi mà không phải võ giả ngạo khí.

Hắn cảm thấy Chu Hằng có thể đầu cơ kiếm lợi, mà hay hơn chính là, hiện tại cũng chỉ có một mình hắn đưa ra cành ô- liu hướng Chu Hằng!

Tên này chẳng những diện mạo lấm la lấm lét, nói chuyện cũng cực kỳ khôi hài, Liễu Duẫn Nhi thường thường bị hắn chọc cho cười duyên khanh khách, ngay cả Chu Hằng đều không kìm nổi mỉm cười. Tuy nhiên, ánh mắt Lâm Hiến Dương lại như đứng ngồi không yên, luôn nhìn chằm chằm Chu Hằng, để hắn cực không thoải mái!

Con lừa đen thấy thế, đứng dựng chân sau lên, dựng thẳng hai móng trước hoa một chút.

Nó vốn muốn đưa ngón tay giữa ra , nhưng một con lừa dựng thẳng ngón giữa như thế nào? Đành phải lung tung khoa tay múa chân một chút, ý tứ ra được là được rồi.

Ánh mắt Lâm Hiến Dương càng lạnh hơn, khóe miệng nhếch, lộ ra một tia cười lạnh.

- Chu huynh, ta duy trì ngươi, đuổi thất công chúa tới tay, để Lâm Hiến Dương khóc đi! Đinh Toàn nói với Chu Hằng. Một bộ dáng như thân huynh đệ.

Chu Hằng liếc nhìn Liễu Duẫn Nhi, không khỏi rùng mình một cái, hay là thôi đi, nuôi không nổi a!

Cuộc so tài bắt đầu tới gần, mọi người cũng chậm chậm yên tĩnh lại, mỗi người trở lại trận doanh mình, trên cơ bản đều đủ đội hình mười người. Không giống bọn Chu Hằng, chỉ có mỗi vài cái.

- Chu huynh, gia phụ dặn dò ta nhất định phải lấy tốp 10, nếu không sẽ đánh chết ta, ta không nói chuyện phiếm cùng các ngươi! Đinh Toàn cũng chắp tay hướng Chu Hằng, sau khi chào hỏi hướng về Liễu Duẫn Nhi, về tới trận doanh mình.

Lại vài phút sau, một đạo kẻng vang lên, mở màn cuộc so tài săn bắn lần này.

Cuộc so tài lần này tổng cộng mười ngày liên tục, đánh chết yêu thú ghi điểm, một đầu yêu thú Tinh Thần Cảnh tính một phần, một đầu yêu thú Thiên Hà Cảnh tính một trăm phân, yêu thú chẳng phân biệt được tiểu cảnh giới. Dù sao yêu thú không có tinh tú, thiên hà, không dễ phân chia.

Ở dưới áp bách của Đại Nhật Lưu Ly Kính, mọi người đều mất đi năng lực phi hành, hơn nữa tốc độ chạy cũng giảm nhiều, để trận đấu có trì hoãn đáng sợ hơn.

Trong cuộc so tài, cho phép người dự thi đấu đá, thậm chí giết người đều được, tuy nhiên rất nhiều con cái quyền quý hoặc là thiên tài siêu cấp đều ở trong danh sách bảo vệ, một khi những người này gặp được nguy hiểm. Đại Nhật Lưu Ly Kính sẽ phát ra sức mạnh to lớn ngưng hẳn chiến đấu.

Tỷ như Lâm Hiến Dương, Đinh Toàn, Liễu Duẫn Nhi, những người này đều ở trong danh sách bảo vệ, bị chăm sóc trọng điểm, tuyệt đối không thể xảy ra chuyện, nhưng bộ hạ bọn hắn tuyệt đối không có ưu đãi như vậy.

Cuộc so tài săn bắn, không chỉ đấu cùng với yêu thú, lại còn đấu với người.

Tuy nhiên trận đấu bắt đầu nửa tiếng trước không cho phép nội đấu , tách mọi người ra, miễn cho một đầu yêu thú cũng không săn được đã chết hơn phân nửa. Chính là bởi vì cuộc so tài săn bắn này tương đối hung hiểm, học sinh không có bối cảnh không dám tham gia, miễn cho đã chết còn chết vô ích, .

Liễu Duẫn Nhi đã nghĩ mượn hoàng cung vệ đội, nhưng bởi vì khóe miệng không nghiêm tiết lộ tin tức, đành phải lui mà cầu tìm tới Chu Hằng.

- Chu tiểu tử, có người đi theo chúng ta! Đi một đường sau, con lừa đen nói.

Chu Hằng gật đầu, hắn cũng cảm ứng được, chỉ là không nói ra mà thôi.

- Ai nha ai nha? Liễu Duẫn Nhi cưỡi ở trên người của Tiểu Hỏa, hết sức tò mò nói.

- Tám thành có liên quan cùng vị hôn phu ngươi! Chu Hằng cười cười.

- Phi, bổn cung không cần phu quân đại tinh tinh, người ta còn nhỏ! Liễu Duẫn Nhi không vui nói.Nửa tiếng lặng yên trôi qua, bọn Chu Hằng cũng xâm nhập đến trong thâm sơn, bắt đầu từ nơi này, uy lực Đại Nhật Lưu Ly Kính bắt đầu phát huy được, để tốc độ tất cả mọi người đều trở nên thong thả, tự nhiên cũng bao gồm yêu thú ở bên trong.

Cuộc so tài săn bắn, chính thức bắt đầu.

Yêu thú phân bố rất có quy luật, vòng ngoài yếu, bên trong mạnh, mỗi thứ đội ngũ đều có thể căn cứ thực lực của chính mình quyết định đến tột cùng nên xâm nhập đến chỗ nào. Mà ở chỗ sâu nhất dãy núi, có một đầu yêu thú Tuệ Tinh Cảnh bị thương nặng, so với Thiên Hà Đế đỉnh phong hơi mạnh hơn chút, cũng không phải không có khả năng bị đánh chết.

Đánh chết đầu yêu thú này, có thể được 5000 phân!

Vận khí của bọn Chu Hằng hắn không tồi, vẻn vẹn chỉ một phút sau bọn họ gặp đầu yêu thú thứ nhất. Đây là một đầu Huyết Ngạc, dưới bụng sinh 6 chân, nhưng bất quá là Tinh Thần Cảnh, chính là 1 phân .

Nhưng vào lúc này, một đạo nhân ảnh bay ra, với chi thế sét đánh không kịp bưng tai đánh chết đầu Huyết Ngạc này!

Chu Hằng, Liễu Duẫn Nhi đều ngẩn ra, nhao nhao nhìn lại người nọ.

Đây là một cái nam nhân trung niên chừng ba mươi tuổi, dáng người hơi gầy, mang trên mặt vẻ âm trầm, nhìn thấy Liễu Duẫn Nhi, hắn hơi hơi khom người, nói: - Thuộc hạ Mã Minh Nguyên ra mắt công chúa điện hạ!

- Ngươi làm gì thế muốn cướp con mồi chúng ta? Liễu Duẫn Nhi cả giận nói.

- Thuộc hạ phụng mệnh thiếu chủ, một đường bảo hộ Công chúa! Mã Minh Nguyên ôm quyền nói, giọng điệu tuy rằng cung kính, nhưng ánh mắt lại phát động khiêu khích hướng về Chu Hằng.

- Bổn cung không cần ngươi bảo hộ, ngươi mau cút ngay cho bổn cung! Liễu Duẫn Nhi tức giận, Lâm Hiến Dương thật sự rất xấu, bản thân nàng ở trong danh sách bảo vệ, làm sao có thể gặp phải nguy hiểm?

Lâm Hiến Dương rõ ràng muốn cho điểm số nàng dưới cùng, gây ra một cái cười to

- Thuộc hạ được thiếu chủ dặn, chỉ có thể không tuân lệnh công chúa điện hạ! Mã Minh Nguyên áy náy nói, nhưng thái độ lại cường ngạnh vô cùng.

Chu Hằng nhướng mày, Lâm Hiến Dương cũng quá khốn nạn đi, chính hắn là Thiên Hà Đế, lại dẫn theo một đống lớn Thiên Hà Đế là thủ hạ, còn cần lo lắng bị Liễu Duẫn Nhi vượt qua ở điểm?

Đây rõ ràng là người ghê tởm!

Hắn đã cầm Lan Tâm Cốt Thảo, tự nhiên phải xuất lực, liền đứng ra, nói: - Lập tức rời đi, ta không giết ngươi!
Mã Minh Nguyên hơi biến sắc mặt, trên tay Chu Hằng có một kiện Cấm khí Tuệ Tinh Cảnh , đây là chuyện ai cũng biết, lúc trước một kiếm chém giết Thiên Hà Đế! Cấm khí cũng không cấm dùng ở trong này a! Chỉ là đánh chết yêu thú không tính điểm mà thôi!

Sau lưng người ta có bối cảnh cấp Hắc Động, cho Mã Minh Nguyên gan lớn như trời cũng không dám ra tay đối với Chu Hằng, mà Liễu Duẫn Nhi lại là Công chúa, hai người này đều không phải Mã Minh Nguyên chọc nổi .

Hắn chỉ là phụng mệnh Lâm Hiến Dương đến, để chi đội ngũ Liễu Duẫn Nhi một điểm đều không chiếm được, cuối cùng biến thành một truyện cười.

Mục đích có hai, để Liễu Duẫn Nhi biết cho dù chính mình là Công chúa, nhưng một ngày nào đó nàng phải gả tới Lâm gia, chỉ là vợ Lâm gia mà thôi. Mặt khác chính là chấn nhiếp Chu Hằng, để tiểu tử này hiểu được đạo lý cường long không áp địa đầu xà!

Ngươi có bối cảnh cấp Hắc Động thì thế nào? Đại Tần đế quốc có năm vị cường giả cấp Hắc Động, cường giả phía sau ngươi xuất hiện cũng phải tuân thủ quy củ đế quốc!

- Hắc hắc hắc! Mã Minh Viễn cười lạnh vài tiếng, thân hình lui ra phía sau, rất nhanh thì biến mất vô tung.

- Hắn đi rồi? Con lừa đen hỏi.

- Hẳn không! Chu Hằng lắc đầu, lần này Mã Minh Viễn thu liễm khí tức, cố ý che dấu hành tích, hắn và con lừa đen đều yếu một cái cảnh giới, không thể cảm ứng được sự tồn tại của đối phương, nhưng Chu Hằng luôn luôn có cảm giác bị người nhìn chằm chằm có, bởi vậy hắn kết luận Mã Minh Nguyên chỉ là núp trong bóng tối.

Hiển nhiên, đối phương cũng sẽ không dễ dàng bị phát hiện như vậy.

- Thử một chút thì biết!

Bọn họ tiếp tục đi tới, cũng không lâu lắm liền gặp đầu yêu thú thứ hai, ở khu vực này sẽ gặp phải yêu thú Tinh Thần Cảnh, Tiểu Hỏa lập tức đánh tiếp, thần thú uy thế toát ra, yêu thú cùng cảnh giới run rẩy, căn bản không thể chống cự.

Nhưng khi Tiểu Hỏa muốn phun lửa kết thúc, hưu, một mũi tên bắn lén lại đến, chiếu vào sọ não yêu thú! Mũi tên này vô cùng mạnh, phốc một chút trực tiếp xuyên thấu đi ra từ chỗ cằm yêu thú, tiếp tục vọt tới Tiểu Hỏa.

- Gâu Tiểu Hỏa kêu một tiếng, vừa vặn bị bắn. May mà, nó là thần thú thiên địa, nguyên bản da dày thịt chắc, mạnh nhất chính là thân thể phòng ngự, cộng thêm cũng đạt tới Tinh Thần Cảnh viên mãn, một mũi tên này đánh cho nó rên liên tục, cũng không tạo thành bị thương quá nặng.

Ánh mắt của Chu Hằng bỗng nhiên trở nên lạnh lùng, đây là Mã Minh Nguyên bắn tên trộm!

Đối phương biết nếu ở gần người, hắn có cấm khí chém giết Thiên Hà Đế , bởi vậy chỉ dám núp bắn tên trộm ở phía xa!

Không thể không nói, thủ đoạn này thập phần hữu hiệu!

Mã Minh Nguyên là Thiên Hà Đế, công kích tầm xa tuy rằng chỉ có thể phát huy một phần mười, thậm chí một phần trăm chiến lực, nhưng nếu chém giết yêu thú Tinh Thần Cảnh còn không phải dễ như trở bàn tay?

Hiển nhiên, trước đó Lâm Hiến Dương đã dạy tuỳ cơ hành động .

- Chu tiểu tử, làm sao bây giờ? Muốn bổn tọa dùng Thuấn di phù văn rời đi nơi này hay không? Con lừa đen cũng không thích nói, nhưng bị một cái Thiên Hà Đế trốn âm thầm đảo loạn, bọn họ thật không có cách nào.

- Không cần! Chu Hằng lập tức lắc lắc đầu - Ngươi và Tiểu Hỏa bồi tiếp thất công chúa tiếp tục săn bắn, ta đi làm ít chuyện!

- Chu tiểu tử, ngươi muốn Con lừa đen sáng mắt lên.

Chu Hằng cười lạnh gật đầu, Lâm Hiến Dương phái người tới quấy rối, hiện tại cho ngươi tự nhận quả báo, cho ngươi nếm thử chút lợi hại của Lạc Nhật Cung!

- Thất công chúa, chúng ta tạm thời tách ra, mấy ngày nữa hội hợp!

- Ngươi đi đâu? Liễu Duẫn Nhi không hiểu nói.

- Đi theo người của chúng ta chỉ có một, chúng ta tách ra, hắn cũng chỉ có thể đi theo phương hướng một người trong đó! Hơn nữa, ta cũng muốn cấp Lâm Hiến Dương một kinh hỉ!

Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười.

Chương 965: Phản đoạt

Thấy Chu Hằng thoát khỏi đội ngũ một mình mà đi, Mã Minh Nguyên hơi hơi do dự, không để ý tới.

Trên tay Chu Hằng có cấm khí cấp Tuệ Tinh , đi theo hắn tương đối nguy hiểm, thứ hai bên Liễu Duẫn Nhi nhiều người, mệnh lệnh của Lâm Hiến Dương cũng chỉ là đi theo Liễu Duẫn Nhi!

Chu Hằng đi ra hơn mười dặm, cái loại cảm giác bị người nhìn chằm chằm cuối cùng không cánh mà bay, hắn biết Mã Minh Nguyên cũng không theo dõi hắn, mà là tiếp tục phá hư bọn Liễu Duẫn Nhi săn bắn.

Cười lạnh một tiếng, Chu Hằng bước nhanh đi.

Toàn bộ dãy núi bị Đại Nhật Lưu Ly Kính bao phủ, tốc độ của người nào đều bị chậm đi, nhưng cái này cũng có chỗ tốt, Chu Hằng âm thầm nhớ lại đường Lâm Hiến Dương đi, sau đó đuổi theo hướng về trong núi sâu.

Muốn đoạt được tốp 10, thậm chí thứ nhất, như vậy tất nhiên phải giết vào trong núi sâu, yêu thú Thiên Hà Cảnh mới là mục đích hàng đầu, cuối cùng nếu còn có thể thuận tay làm thịt đầu yêu thú Tuệ Tinh Cảnh kia, cơ bản an ổn đệ nhất.

Chu Hằng bước nhanh theo, dọc theo đường đi tự nhiên sẽ gặp được yêu thú, tất cả đều bị hắn một kiếm chém giết. Hắn tạm thời đã không cần tích lũy linh lực, nhưng khó bảo toàn hắn sẽ không bị thương kiệt lực, ở trong hắc kiếm dự trữ tinh khí sinh mệnh tuyệt đối là chuyện sáng suốt.

Hai ngày sau, cuối cùng hắn đuổi kịp Lâm Hiến Dương.

Ở hai ngày này Chu Hằng đi mất kha khá thời gian, nhưng cuối cùng đuổi kịp, hơn nữa mười ngày cuộc so tài săn bắn mới trôi qua hai ngày, còn dư lại nhiều thời gian để hắn phát huy.

Đoàn người Lâm Hiến Dương còn dư lại chín, mỗi một cái đều là Thiên Hà Đế, nhất là Lâm Hiến Dương, có được 900 đạo thiên hà trở lên, lại là bá chủ Vương giả trong võ, chống lại bất kỳ yêu thú Thiên Hà Cảnh đều có được ưu thế nghiền ép.

Chín người liên thủ, chẳng những yêu thú ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có, chiến đấu cũng kết thúc cực nhanh, thậm chí trong chừng một canh giờ.

Một giờ đã rất nhanh, dù sao chỉ có Chu Hằng có được hắc kiếm, có thể một kiếm mất mạng! Cho dù Lâm Hiến Dương chỉ có thể đánh cho yêu thú bị thương nặng, sau đó lấy tánh mạng.

Chu Hằng nằm giấu ở trên một tòa núi cao, khoảng cách đoàn người Lâm Hiến Dương có chừng hơn năm mươi lý. Nhưng chỉ cần linh lực ngưng tụ ở hai mắt, khoảng cách ấy căn bản không thành vấn đề, có thể thấy rất rõ ràng.

Thay đổi ở địa phương khác, hơn năm mươi lý chính là chuyện một hai người cất bước, nhưng ở trong này, tốc độ mọi người đều giảm mạnh. Cho dù Lâm Hiến Dương toàn lực chạy tới đều cần ít nhất một phút.

Một phút cũng đủ Chu Hằng lui lại đến địa phương an toàn, nơi này dãy núi vây quanh, lá cây rậm rạp, Chu Hằng một mình cộng thêm cố ý che dấu dấu vết, muốn không bị phát hiện quá đơn giản.

Chu Hằng cũng không vội vã ra tay, hắn cẩn thận quan sát đoàn người Lâm Hiến Dương, ở trong lòng âm thầm nhớ kỹ hành vi thói quen mỗi người, tốc độ, lực lượng. Thẳng đến ngày thứ tư, hắn mới lấy ra Lạc Nhật Cung.

Bọn Lâm Hiến Dương đang đánh một đầu Phượng Dực Hổ, đầu yêu thú Thiên Hà Cảnh đáng thương bị Đại Nhật Lưu Ly Kính áp bách, một đôi cánh không cách nào phi hành, lại bị tám Thiên Hà Đế kiềm chế, chỉ có thể đánh bừa với Lâm Hiến Dương.

Theo sâu vào núi rừng, yêu thú cũng càng ngày càng mạnh, đầu Phượng Dực Hổ tuyệt đối có thể so sánh với Thiên Hà Đế 800 thiên hà. Ở lực lượng chỉ có Lâm Hiến Dương có thể áp chế, mà thể chất yêu thú có quan hệ trực tiếp với lực lượng, 800 thiên hà lực lượng ý nghĩa thể chất phòng ngự 800 thiên hà, dù là kém cũng không kém bao nhiêu.

Nói cách khác, không cần công pháp, chỉ một người Lâm Hiến Dương có thể tạo thành uy hiếp đối với Phượng Dực Hổ!

Nhưng sử dụng công pháp sẽ không giống nhau, công pháp Bách Long Tinh phổ biến đều ở khoảng 40 tinh. Độ khó thu hoạch cũng không lớn, muốn gia nhập nhà quyền thế nào đều nhận được loại công pháp cấp bậc này.

Dưới tay Lâm Hiến Dương đều là thực lực 500 thiên hà, vận chuyển công pháp 40 tinh, thậm chí có thể tạo thành uy hiếp nhất định đối với yêu thú cấp bậc Tuệ Tinh Vương.

Mà bọn họ cũng không cần làm quá nhiều chuyện. Chỉ cần chế trụ đầu Phượng Dực Hổ không cho nó đào thoát

Lâm Hiến Dương khai hỏa toàn bộ chiến lực, hắn là con trai độc nhất đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh, tự nhiên không có khả năng chỉ có công pháp 40 tinh, mà là cao tới 80 tinh, đả kích kinh khủng như vậy ngay cả yêu thú 800 thiên hà đều ăn không tiêu, bị đánh trúng một cái nhất định kêu thảm thiết liên tục.

Không sai biệt lắm!

Hai mắt Chu Hằng đã phong tỏa con thú, Lạc Nhật Cung cong hình trăng tròn, hắn hít một hơi thật sâu, ngón tay nhẹ nhàng buông lỏng.

Hưu!

Một thủy tinh tiễn bắn vút đi không cách nào hình dung, Chu Hằng mới buông ra, tên đã bắn tới cổ Phượng Dực Hổ. Phốc, thủy tinh tiễn trực tiếp phá thể mà vào, vẻn vẹn chỉ để lại một đám đuôi tên nhỏ.
Thình thịch, đầu yêu thú vốn bị thương nặng lập tức ầm ầm ngã xuống đất, bị chết hoàn toàn.

- Ai, ai dám cướp thức ăn trong miệng hổ, đoạt con mồi Lâm Hiến Dương ta? Lâm Hiến Dương đầu tiên sửng sốt, bởi vì hắn cũng không phát hiện sau khi giết chết yêu thú, cho hắn thêm một trăm phân.

Mà đuôi thủy tinh tên lộ ra cũng cũng đủ nói rõ vấn đề!

Hắn nhìn thoáng qua đuôi tên, hướng về phương hướng tên bắn tìm, mà lúc này, Chu Hằng cũng đứng lên, đứng ở trên một nhánh cây, lộ ra một tia cười lạnh hướng hắn.

Tự nhiên là Chu Hằng cố ý bại lộ chính mình, hắn cũng muốn để Lâm Hiến Dương nếm thử tư vị bất đắc dĩ.

Lại là hắn!

Lâm Hiến Dương lộ ra một tia cười lạnh, vào giờ khắc này hắn dâng lên không phải phẫn nộ mà là tò mò cùng kinh ngạc, đối phương dựa vào cái gì cướp được ở ngoài năm mươi dặm?

Nên biết rằng tuy rằng đầu yêu thú này bị thương nặng, nhưng cách tử vong còn một khoảng cách! Hơn nữa, công kích tầm xa vốn không phát huy ra lực lượng võ giả mạnh nhất, Chu Hằng chỉ là Tinh Thần Đế, ở hơn năm mươi dặm một mũi tên bắn chết yêu thú cấp bậc 800 thiên hà?

Quả thực khó tin!

Chẳng lẽ... lại là cấm khí?

Thật đúng là tiền của dồi dào a!

Miểu sát yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế, vậy dĩ nhiên phải là cấm khí cấp Tuệ Tinh mới có thể làm được, nhưng cấm khí cấp Tuệ Tinh trân quý bực nào, có thể làm cho người thường có được năng lực sánh vai cùng cường giả cấp Tuệ Tinh - mặc dù chỉ là tạm thời.

Chu Hằng không ngờ lấy dùng ở cuộc so tài săn bắn? Đây là lãng phí bực nào!

Tuy nhiên, cấm khí dù sao cũng là cấm khí, ngươi có thể sử dụng mấy lần?

Lâm Hiến Dương thu hồi cười lạnh, một bộ dáng vân đạm phong khinh, nói với thủ hạ: - Không sao, nghỉ ngơi một chút, lại tiếp tục! Hắn muốn đi lấy thủy tinh tiễn, nhưng tay vừa mới vươn đi, lại phát hiện mũi tên này không ngờ biến mất!

Quả nhiên là cấm khí, tên chính là trân quý nhất, dùng một ít một! Đến đây đi, đến đây đi, nhìn ngươi có bao nhiêu chiếc, dù sau lưng có cường giả cấp Hắc Động, có năng lực chống lại tiêu xài như vậy sao?

Hắn nói ở trong lòng.Bên kia, Chu Hằng lại kinh ngạc phát hiện trong giỏ tên hắn không ngờ có thêm một mũi tên - đúng là chiếc bị hắn bắn ra, trên thân tiễn hãy còn mang theo máu tươi yêu thú!

Không hổ là Bảo khí lúc trước Xạ Thiên Tiễn Tôn sở dụng!

Mang theo chữ Tôn, nói rõ là cấp Hỗn Độn!

Giới hạn trong thực lực Chu Hằng, cái chuôi bảo cung cấp Hỗn Độn chỉ có thể bắn chết tồn tại trọng thương ngã gục, giống hắc kiếm, loại cấp bậc Bảo khí này chung quy có dị năng cường đại.

Hắc kiếm sắc bén, mà Lạc Nhật Cung có được đặc hiệu không nhìn khoảng cách, về phần tên tự động trở về, đây là chút chuyện nhỏ , cung, tiễn hút nhau, dù là khoảng cách hơn năm mươi lý tự nhiên có thể thu hút về.

Nguyên bản Chu Hằng còn đang lo lắng 100 mũi tên có đủ dùng hay không, hiện tại một chút vấn đề cũng không có!

Lâm Hiến Dương khẳng định cho là tên trong tay hắn hữu hạn, nhưng mấy ngày nữa hắn sẽ vô cùng kinh ngạc !

Chu Hằng với năm mươi dặm khoảng cách làm bán kính, tiềm hành đi theo, tại khoảng cách rộng lớn như vậy dù là chín Thiên Hà Đế cùng động đều rất khó tìm ra hắn. Hơn nữa, khoảng cách Lạc Nhật Cung cực hạn là trăm dặm, hắn cố ý chỉ dùng một nửa tầm bắn, chính là vì mê hoặc Lâm Hiến Dương, đến lúc đó cũng chính là một kinh hỉ.

Hưu! Hưu! Hưu!

Một mũi tên lại một tiễn, đội ngũ Lâm Hiến Dương từ sau khi Chu Hằng bắn ra mũi tên thứ nhất lập tức giảm mạnh thu nhập, ở lúc mới bắt đầu Chu Hằng vẫn chỉ đoạt yêu thú Thiên Hà Cảnh, nhưng sau đó ngay cả yêu thú Tinh Thần Cảnh hắn đều đoạt.

Bởi vì Tinh Thần Cảnh bị chết nhanh, Chu Hằng sẽ rất khó nắm chắc, có đôi khi có thể cướp được, có đôi khi không giành được. Nhưng đó cũng không phải mấu chốt, yêu thú Thiên Hà Cảnh không ngoại lệ đều bị Chu Hằng đoạt đi!

Bị cướp đoạt con mồi ở trước mười con, Lâm Hiến Dương chỉ cười lạnh, nhưng nhìn thấy Chu Hằng ngay cả yêu thú Tinh Thần Cảnh đều không buông tha, hắn rốt cục bắt đầu biến sắc!

Ngươi quá xa xỉ đi? Yêu thú Tinh Thần Cảnh cũng đoạt? Ngươi cũng quá không coi cấm khí ra gì rồi!

Nhưng mà, Chu Hằng lại giống như một cái siêu cấp nhà giàu mới nổi, tên dường như chưa dùng hết!

Lâm Hiến Dương không thể không lo lắng một vấn đề rất nghiêm túc: tên trong tay Chu Hằng có phải vượt qua 1000 hay không, mới có thể cho hắn tiêu xài như thế? Nếu thật sự là như thế, vậy hắn không thể ngồi xem như vậy.

Cuộc so tài đã tiến hành được ngày thứ năm, từ sau Chu Hằng bắn ra mũi tên thứ nhất, hắn mới vẻn vẹn chỉ chiếm được 36 điểm - trong đó có 20 điểm còn là đến từ Mã Minh Nguyên cướp đoạt người của bọn Liễu Duẫn Nhi!

Tiếp tục như vậy nữa, đừng nói thứ nhất, ngay cả thứ 10 đều lấy không được!

Lâm Hiến Dương dừng đội ngũ lại, hắn phải nghĩ đối sách , nếu không tiếp tục như vậy nữa tuyệt đối không ổn.

- Thiếu chủ, không bằng ta và Mao Khánh giải quyết hắn! Một gã dưới tay hướng Lâm Hiến Dương hiến kế, còn làm một cái động tác cứa cổ. Bọn họ cũng rất biệt khuất a, chín tên Thiên Hà Đế không ngờ bị một Tinh Thần Đế đùa bỡn trong tay, quả thực vô cùng nhục nhã!

Lâm Hiến Dương không nói, qua một hồi lâu mới nói: - Tìm được hắn, nhưng không nên giết, chỉ cần làm hắn bị thương nặng không đủ sức tiếp tục nữa, bối cảnh của hắn không đơn giản!

- Vâng, thiếu chủ!

Hai gã Thiên Hà Đế lập tức thoát ly đội ngũ, từng người tách ra, từ tả hữu hai cánh phân biệt hướng về Chu Hằng, tên này thật sự quá kiêu ngạo, mỗi khi đoạt một đầu yêu thú sẽ lộ mặt ở chỗ cao, hoàn toàn là đang gây hấn.

Thiếu hai cái!

Chu Hằng nhìn ở trong mắt, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh, hắn tự nhiên sẽ không nghĩ Lâm Hiến Dương nhận mệnh như vậy, phái người ra tới tìm hắn chính là phản ứng rất bình thường.

Chỉ là, bọn họ tìm được chính mình sao?

Chương 966: Tình huống ngoài ý muốn

Chu Hằng thoắt một cái, đã thoát khỏi vị trí cũ, hắn có thể đối phó một Thiên Hà Đế, nhưng hai người liên thủ, hắn chém chết một người, nhưng lại thêm một người thì không đủ sức.

Hắn đạt tới 9999 tinh viên mãn, lại mờ mịt không biết làm cách nào đạt tới vạn tinh, đây là chuyện chưa từng xuất hiện ở Minh giới, không có ví dụ tham khảo, chỉ có thể dựa vào mình mà thôi.

Có lẽ, một trận đại chiến sinh tử có thể khiến hắn ngộ ra.

Nhưng nếu như có thể, hắn vẫn không muốn khai chiến nhanh như thế này, dù sao hắn đã đáp ứng Liễu Duẫn Nhi chiếm lấy hạng nhất.

Lực chú ý của Chu Hằng vẫn đặt trên tổ bảy người Lâm Hiến Dương, lại vừa thay đổi vị trí, vừa tiếp tục cướp đầu người. Nhưng sau khi tranh đoạt 7 yêu thú đầu người, hắn cũng bị hai gã Thiên Hà Đế truy sát, dồn vào chỗ chết.

Tầm bắn 50 dặm chỉ thiếu một chút.

Nhưng vào lúc này, Chu Hằng thối lui đến hơn 60 dặm, tiếp tục cướp đoạt đầu người, khiến điểm của đám người Lâm Hiến Dương đều đổ về Liễu Duẫn Nhi. Sau đó lại lui tới hơn 70 dặm, ngoài tám mươi dặm, 90 dặm, cuối cùng khi Chu Hằng lui tới khoảng cách cực hạn 100 dặm, lúc này đã là ngày thứ tám rồi.

Lần săn bắn này của Lâm Hiến Dương khẳng định bị hủy! Bởi vậy, hắn cũng không làm chuyện vô ích nữa, ba ngày sau cùng hắn tham gia đuổi giết Chu Hằng.

Hắn rất giận!

Chu Hằng tạm thời cũng không có ý liều mạng với 9 Thiên Hà Đế, hắn là người hứa là giữ lời, nếu đã đáp ứng Liễu Duẫn Nhi cố gắng giành hạng nhất, như vậy sẽ toàn lực ứng phó, hắn bắt đầu đoạt đầu người của đội khác.

Nhưng hắn chỉ có cừu oán với Lâm Hiến Dương, cho nên cũng chỉ đoạt một lần đầu người của đội ngũ khác sau đó liền trốn xa, sau đó tiếp tục đổi đội khác.

- Chu Hằng, có dám ra đây chiến với ta một trận không? Ngày thứ chín, Chu Hằng nghe thấy Lâm Hiến Dương tức giận rống lên, đối phương thủy chung không đuổi kịp hắn.

Chu Hằng làm như không nghe thấy, một Thiên Hà Đế không ngờ khiêu chiến một Tinh Thần Đế, cho thấy hắn thất thố cỡ nào? Nhưng chuyện này mắc mớ gì tới hắn? Có Đại Nhật Lưu Ly Kính. Hắn không có khả năng một kiếm chém chết được Lâm Hiến Dương, vậy thì còn đánh cái chó gì?

Hắn cũng không ngốc! ...

Bên ngoài sân, các cường giả Ngọ Dương Học Phủ tụ tập cùng một chỗ, mặc dù có Bảo khí như Đại Nhật Lưu Ly Kính trấn tràng, nhưng mọi người vẫn không dám khinh thường, bởi vì trong đám học sinh tham dự có quá nhiều người quyền quý, giống như hạng công chúa, thế tử Liễu Duẫn Nhi, Lâm Hiến Dương mà xảy ra chuyện. Đoán rằng Ngọ Dương Học Phủ cũng không chịu nổi lửa giận của những đại nhân vật kia.

- Lần so tài này, hẳn là Lâm Hiến Dương đạt được hạng nhất! Vừa thi đấu không lâu, các đại lão học phủ đã bắt đầu dự đoán quán quân lần so tài này rồi.

- Cũng không nhất định, Triệu Hà Khải, Dương Húc Đông, Liễu Thi Thi đều có thực lực vấn đỉnh! Không nói bọn họ, cho dù Đinh Toàn, Nguyên Đông Lưu, Hà Ngọc cũng có khả năng thắng, dù sao bọn họ đều có tư chất bá chủ trong võ giả. Có ưu thế rất lớn trong lần săn bắn này! Một lão già tóc hoa râm, răng sắp rụng hết nói.

- Nói thì nói như thế , tuy nhiên lão phu vẫn xem trọng Lâm Hiến Dương hơn, người này từ nhỏ đã theo Lâm đại soái chinh chiến bốn phương, giết chóc tanh máu rất thích hợp với hắn, hơn nữa chín tên tùy tùng của hắn đều thiết huyết tinh anh từ trong trăm trận chọn ra, phối hợp rất ăn ý!

- Không sai, hai lần săn bắn trước đã chứng minh điểm đó. Khi đó Lâm Hiến Dương cũng chỉ có 700 đạo Thiên Hà và 800 đạo Thiên Hà, nhưng bây giờ hắn đã bước vào 900 đạo Thiên Hà cảnh, tuyệt đối không có người cản được hắn vấn đỉnh.

Đám lão đại đều cho rằng Lâm Hiến Dương sẽ vấn đỉnh, chỉ có rất ít người không cho là vậy.

Ba ngày qua đi, tất cả giống như mọi người nghĩ, Lâm Hiến Dương chiếm cứ hạng đầu, nhiều hơn người xếp hạng hai là Liễu Thi Thi một phần tư điểm, nếu bảy ngày kế tiếp cũng như vậy. Hai ngày cuối cùng hắn có thể nghỉ ngơi được rồi!

Nhưng mà ngày thứ tư, điểm của Lâm Hiến Dương đột nhiên ngừng tăng lên, sau buổi chiều liền bị Liễu Thi Thi và Triệu Hà Khải vượt qua, hắn rơi xuống hạng ba.

Ngay từ đầu đám đại lão còn tưởng rằng đội ngũ của Lâm Hiến Dương gặp phải con yêu thú Tuệ Tinh Cảnh trong quần sơn, tuy rằng con yêu thú kia bị thương, chiến lực chỉ hơi vượt qua Thiên Hà Đế đỉnh phong, nhưng mà vì nó da dày thịt chắc, cho nên muốn giết chết cũng không dễ dàng.

Nhưng ngày thứ năm, ngày thứ sáu qua đi. Điểm của Lâm Hiến Dương không những không tăng, ngược lại điểm của Liễu Duẫn Nhi cấp tốc tăng vọt, một mạch tăng lên vị trí thứ năm, cũng chỉ kém bốn người xếp trước một chút.

- Đây là chuyện gì xảy ra?

Đám đại lão đều vô cùng kỳ quái. Bắt đầu chủ động vận chuyển Đại Nhật Lưu Ly Kính, chí bảo này có thể phản chiếu tình cảnh trong tràng săn bắn.

Bởi vì Lâm Hiến Dương là một người trong danh sách cần phải bảo vệ, Đại Nhật Lưu Ly Kính lập tức bày ra tình cảnh của hắn.

Rất bình thường, sau khi phát hiện tung tích yêu thú, những tay tung hoành sa trường lão luyện kia lập tức định vị, truy tung, sau đó chín người vây lại, lấy Lâm Hiến Dương làm trung tâm vây khốn yêu thú, từng chút một mài chết nó.

Mọi chuyện đều rất bình thường, cho tới khi yêu thú bị thương nặng, xoạt một tiếng, đầu yêu thú này liền xong đời!

Nhanh tới nỗi khiến những đại lão cấp Tuệ Tinh này đều không tra ra đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!

Cho tới qua một hồi sau, mới có người sáng mắt phát hiện đuôi tên màu trắng bạc, nhưng không chờ bọn họ nhìn rõ, mũi tên này lập tức biến mất.

Cấm khí!Đây là phản ứng đầu tiên của tất cả mọi người!

Có thể dùng cấm khí giết con mồi, nhưng điểm sẽ không tăng, không biết đứa con phá sản nào làm được chuyện xa xỉ như thế?

Bọn họ vận chuyển Đại Nhật Lưu Ly Kính tiến hành tìm tòi, Bảo khí rất nhanh tìm quanh trăm dặm, cuối cùng chiếu tới Chu Hằng.

Phóng gần, một người một cung!

- Dĩ nhiên là hắn! Các đại lão đều ngạc nhiên thán phục.

Bởi vì Chu Hằng thần bí nhập học, các đại lão tự nhiên đều nhớ kỹ hắn, nhưng bởi vì những đại nhân vật Hắc Động những đế quốc kia đều không ai hé răng, bọn họ tự nhiên không dám nói thêm gì, nếu như chọc giận một vị cường giả cấp Hắc Động, giết chết bọn họ không phải là trong giây lát sao?

Nhưng mà dù vậy cũng không có nghĩa là bọn họ bây giờ xem trọng Chu Hằng, chỉ là một Tinh Thần Đế mà muốn bọn họ coi trọng sao?

Bọn họ chỉ có một ý tưởng, chính là tiểu tử này phá phách!

- Không đúng!

Có một vị đại lão đột nhiên nói: - Các ngươi xem, trên người tiểu tử kia mang theo thân phận lệnh phù của thất công chúa!

- Thì tính sao? Những người khác còn chưa hiểu ra.

- Các ngươi đã quên điểm của thất công chúa sao?

Bị hắn cảnh tỉnh, chúng đại lão đều kinh hãi.

Mục đích tham gia lần tranh tài này của Liễu Duẫn Nhi, đám cao nhân đều rất rõ ràng, cũng biết Ma Long Đại Đế cũng không có ý giúp ái nữ mình, ngay cả một cấm vệ cũng không cho nàng.

Mà tuy rằng thất công chúa là con gái Hoàng đế sủng ái nhất, nhưng lần này ai cũng không dám xuất thủ giúp Liễu Duẫn Nhi, như vậy chẳng khác nào đồng thời đắc tội Ma Long Đại Đế và đại nguyên soái Lâm Vô Bệnh. Ai lớn mật như vậy?

Chuyện này kỳ quái nha, dựa vào gì mà điểm của Liễu Duẫn Nhi tăng nhanh như vậy?

Đám đại lão lại thay một cái Đại Nhật Lưu Ly Kính tra xét, chỉ thấy đội ngũ của Liễu Duẫn Nhi rất ít ỏi, một người, một con lừa, một con chó, tuy nhiên, còn có một người đi sau bọn họ, chính là thủ hạ của Lâm Hiến Dương!

Đây là chuyện gì xảy ra?

Đám lão đại rất nhanh phát hiện ra. Chỉ cần đám người Liễu Duẫn Nhi săn giết yêu thú, thủ hạ của Lâm Hiến Dương sẽ ra tay giết chết, điểm số tính cho Lâm Hiến Dương.Thì ra là thế!

Lâm Hiến Dương phái người hộ tống Lâm Duẫn Nhi, chính là muốn triệt triệt để để đánh bại vị công chúa này, nhưng mà hắn tuyệt đối không nghĩ tới không ngờ Chu Hằng như vậy xa xỉ. Lợi dụng cấm khí cũng phá hoại hắn.

Chờ một chút, dùng cấm khí đánh chết yêu thú nhưng không có điểm a!

Điểm của Liễu Duẫn Nhi từ đâu ra?

Bọn họ lại quan sát Lâm Hiến Dương, đợi hơn hai giờ sau, đội ngũ của Lâm Hiến Dương lại gặp một đầu yêu thú Thiên Hà Cảnh, nhưng lại bị Chu Hằng giết chết.

Điểm của Liễu Duẫn Nhi tăng lên!

Đúng vậy, đây là điểm do Chu Hằng cống hiến !

Hả, cây cũng kia cũng không phải cấm khí?

Sau khi đám lão đại nhìn nhau đều kinh hãi.

Đây là Bảo khí gì, lại để cho võ giả Tinh Thần Cảnh một kích tuyệt sát yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế? Hơn nữa, tốc độ nhanh như vậy, nhanh tới ngay cả đại lão Tuệ Tinh Cảnh cũng không nắm bắt được.

Thế gian sao lại có Bảo khí như vậy?

Cho dù là Bảo khí cấp Hắc Động cũng phải xem lọt vào tay ai, người khác nhau thì kích phát ra uy lực khác nhau! Tinh Thần Cảnh cũng chỉ có thể phát huy ra uy lực cấp Tinh Thần, sao có ngoại lệ chứ?

Một đám đại lão đều trợn tròn mắt, đây là chuyện bọn họ cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp qua.

Đây là tự nhiên, cho dù Tuệ Tinh Cảnh cũng làm sao biết tồn tại Hỗn Độn Cảnh. Đây là bí mật chỉ có cường giả cấp Hắc Động, thậm chí Hắc Động Đế bậc cao mới biết.

- Các vị, không phải là vị đại nhân kia xuất thủ chứ?

Có người đoán, đại nhân vật hắn nói tự nhiên là cường giả cấp Hắc Động chống lưng cho Chu Hằng. Cũng chỉ có cường giả như vậy tương trợ, mới giấu được Đại Nhật Lưu Ly Kính!

Mọi người đều im miệng không nói, nếu là vị đại nhân này muốn giúp Chu Hằng ăn gian, mọi người cũng chỉ còn cách ngoan ngoãn ngậm miệng lại. Nếu vạch trần ra, không sợ vị đại nhân này thẹn quá hóa giận tính sổ với bọn họ sao?

Mặt mũi của cường giả cấp Hắc Động sao hạng nhất cuộc săn bắn có thể sánh bằng chứ?

Người ta đều đã bỏ cả mặt mũi lấy nó bằng bất cứ giá nào. Bọn họ dám không nhường sao?

Hơn nữa, đây cũng do Lâm Hiến Dương tự rước lấy!

Ai bảo hắn phái thuộc hạ đi quá rối Liễu Duẫn Nhi, hiện tại ác quả ác báo rồi.

Nhưng chuyện này cho thấy chuyện gì? Chẳng lẽ vị đại nhân vật ủng hộ Chu Hằng kia đang theo đuổi Liễu Duẫn Nhi?

Nếu quả thật như thế, Lâm Vô Bệnh đại nguyên soái sẽ phản ứng thế nào?

Một khi xử lý không tốt. Rất có khản năng sẽ làm phản.

Sắc mặt mọi người đều khó coi, vị đại nhân vật thần bí kia khẳng định là cường giả cấp Hắc Động, mà Lâm Vô Bệnh đại soái tuy rằng cũng là Tuệ Tinh Đế, nhưng mà nghe nói mấy trăm năm trước hắn đã đạt tới 93 viên tuệ tinh, rất có khả năng tiến thêm một bước, đột phá cấp Hắc Động!

Hơn nữa, Lâm Vô Bệnh còn nắm giữ đại quân bách chiến bách thắng, chiếm một phần tám quân lực mấy đế quốc, nhân vật như vậy nếu như tức giận... Đế đô cũng phải run theo!

Nếu không, Ma Long Đại Đế sao lại đem con gái thương yêu nhất gả cho Lâm Hiến Dương chứ?

Một mặt là nhìn trúng thiên tư của Lâm Hiến Dương, một mặt cũng là để trấn an vị đại nguyên soái này.

Vẫn nên không nhúng tay, bọn họ cũng không có tư cách như vậy! - Chờ một chút, dường như có tình huống bất ngờ!

Chương 967: Dọa ngươi nhảy dựng

Chu Hằng chạy một mạch, đánh cướp một lần lại chạy mất, như cá gặp nước.

Nhưng tới ngày thứ 9, Chu Hằng lại cảm thấy không khí có chút quỷ dị, dường như lọt vào âm mưu gì đó.

Đây là trực giác của võ giả đối với nguy hiểm!

Chu Hằng thầm cảnh giác, nhưng mặc cho hắn lưu ý thế nào, vẫn không phát hiện tình huống khác thường gì, chỉ là cảm giác kia không xua đi được, trong lòng hắn giống như có một tảng đá lớn đè ép.

Xuyên qua núi rừng, Chu Hằng để ý hai nhóm người, bọn họ chưa kịp kết thúc một đầu yêu thú. Tình huống này, Chu Hằng tự nhiên không khách khí, Lạc Nhật Cung tế ra, thần thức phong tỏa mục tiêu, bắn! Phốc! Con yêu thú kia lập tức đi đời nhà ma, Chu Hằng xoay người bỏ chạy, giống như u linh thích khách, một kích trúng đích bỏ chạy ngàn dặm.

Nhưng chạy ra 7, 8 dặm, Chu Hằng lại cả kinh, hắn cảm ứng được vài cỗ khí tức mạnh mẽ đang bao vây hắn lại! Tuy rằng còn chưa thấy rõ người, nhưng hắn lập tức quay đầu bỏ đi, bất an trong lòng càng mãnh liệt.

Sau khi phóng đi bốn dặm nữa, lại có vài cỗ khí tức mạnh mẽ truyền đến, lại tiến thêm ba dặm, cũng có khí tức mạnh mẽ ép tới.

Chu Hằng trong lòng bừng tỉnh, hắn bị bao vây!

Có lẽ hai nhóm người tranh đoạt con mồi lúc trước là mồi nhử, để hắn lộ hành tung, tiếp đó những người này vây chặn.

Chỉ là khiến hắn không hiểu là, tại sao có nhiều người để mắt tới hắn như vậy?

Ở trong cuộc săn bắn, cướp đoạt con mồi của đối thủ cạnh tranh được cho phép, cũng là một loại khảo nghiệm cần thiết, trừ phi như Lâm Hiến Dương phái người để mắt tới đội ngũ Liễu Duẫn Nhi, hoặc là Chu Hằng chuyên môn đoạt đầu người của Lâm Hiến Dương, đây thuộc về ân oán cá nhân.

Lúc trước Chu Hằng làm rất có chừng mực, mỗi đội ngũ cũng chỉ đoạt vài đầu người, với phần lớn bọn họ đều có thể nói là không đau không ngứa, sao có nhiều người chặn đường hắn như vậy, cũng không quản điểm sao?

- Chu Hằng, ngươi chạy không thoát đâu! Khi Chu Hằng bị vây khốn trong phạm vi không tới 1 dặm, một thanh âm lạnh lẽo đột nhiên vang lên.

Chạy không thoát thì không cần chạy.

Chu Hằng vọt lên một cây đại thụ, cũng không che giấu hành tung của mình.

Hưu hưu hưu hưu, từng bóng người từ trong rừng cây bắn ra, cũng phóng lên từng ngọn cây, tạo thành vòng vây lớn chừng 100 người.

Một người lăng không bước tới. Có vẻ cực kỳ khí phách!

Nơi này bị Đại Nhật Lưu Ly Kính áp chế, võ giả dưới Tuệ Tinh Cảnh đều không thể phi hành, nhưng Thiên Hà Đế bậc cao vẫn có thể làm được Lăng Không hư độ trong phạm vi nhỏ, chuyện này cũng không khó khăn.

Người này đúng là Lâm Hiến Dương!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Lâm huynh đúng là rất chiếu cố ta đấy, không ngờ mời nhiều người như vậy bao vây ta?

Lâm Hiến Dương mặt tối sầm. Hắn lại bị một Tinh Thần Đế nho nhỏ đoạt đầu người của năm ngày! Ngay từ đầu hắn còn nín nhịn, không tin mình lại thua Chu Hằng, lại không tin cấm khí của Chu Hằng có thể sử dụng được mãi, cho nên hắn kiên trì săn bắn, muốn phân cao thấp với Chu Hằng.

Nhưng lúc kết thúc ngày thứ tám, cuối cùng hắn cũng hiểu ra, cấm khí của Chu Hằng còn bền hơn hắn tưởng tượng nhiều lắm.

Bởi vậy hắn đành đè nặng biệt khuất ngừng phân cao thấp với Chu Hằng, ngược lại bắt đầu đuổi giết Chu Hằng.

Đương nhiên, giết người hắn không dám, bằng không Mã Minh Nguyên hắn phái ra đã sớm động thủ rồi, dù sao một ít nhân vật cao tầng đều biết, chống lưng cho Chu Hằng là cường giả cấp Hắc Động.

Nhưng hắn nhất định phải cho Chu Hằng một cái giáo huấn!

Vì thế, hắn không tiếc bỏ ra nhiều ưu đãi, mời 13 đội ngũ vây giết Chu Hằng.

Hiện tại cuối cùng cũng đến lúc thu hoạch.

- Chu Hằng. Ngươi phải trả giá đắt cho hành động của mình. Lâm Hiến Dương lạnh lùng nói, hắn từ nhỏ đã ở trên sa trường chém giết, dùng vũ lực giải quyết đã thành thói quen, hắn cũng không thích kiêu ngạo vênh váo.

Điểm này, là do tác phong lãnh khốc, thiết huyết của quân đội rèn ra, hắn dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Chu Hằng, từng đạo thiên hà, từng viên tinh tú hiện ra phía sau. Vị đệ nhất thiên tài trong học phủ này hiển lộ ra sự cường đại của mình.

9638 viên tinh tú, 947 đạo thiên hà!Cừ thật!

9600 tinh thậm chí vượt qua Ma Long Đại Đế năm đó!

Nên biết rằng cơ sở càng vững chắc, thành tựu ngày sau càng cao, nói không chừng Lâm Hiến Dương có thể đi sau mà tới trước, tiến vào Hắc Động Cảnh còn sớm hơn cả phụ thân hắn đấy!

Khí thế bá chủ trong võ giả tràn ra, hóa thành một thanh trường mâu đỏ như máu, tản phát ra chiến ý cường đại làm cho người ta sợ hãi. Chu Hằng nghiêm lại, ý niệm vừa động, cũng kích phát toàn bộ tinh tú của mình ra. 999 tinh!

Phốc! Thấy một màn như vậy, mọi người đều giật mình thè lưỡi ra.

Ngàn vạn lần không nên hoài nghi nhãn lực của một vị võ giả bậc cao, cho dù số lượng nhiều hơn gấp mười lần, trong nháy mắt bọn họ cũng có thể đếm được rõ ràng! Nhưng mà cũng bởi vậy mới khiến bọn họ phải kinh ngạc thè cả lưỡi ra.

Chấn kinh giống như bọn họ còn có đám đại lão đang dùng Đại Nhật Lưu Ly Kính quan sát, bọn họ đã sớm phát hiện âm mưu này, bởi vậy mới dồn lực chú ý vào đây.

Tinh Thần Cảnh đại viên mãn!

Đại viên mãn!

Ba chữ này chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, cho dù Ma Long Đại Đế hiện tại như mặt trời ban trưa nghe nói thời điểm đột phá năm đó cũng chỉ có 9500 tinh, tuy rằng nhìn như kém hơn 500 tinh, nhưng trên tu đạo những bước về sau càng quan trọng.

Ở trong nhận thức thông thường của võ giả, 3 bước cuối cùng quyết định bước vào được Hắc Động Cảnh hay không chính là: võ giả tạo thành 9500 viên tinh tú, 920 đạo thiên hà, 94 viên tuệ tinh, như vậy.

Trên lý thuyết đủ những yếu tố kia, hắn ở Hắc Động Cảnh có thể hình thành hai cái hắc động.

Trong truyền thuyết nếu như ba cảnh giới kia đều đạt tới đại viên mãn, như vậy sẽ có cơ hội trở thành Hắc Động Đế 9 động mạnh nhất thế gian!

Đương nhiên, truyền thuyết cũng chỉ là truyền thuyết, đừng nói đại viên mãn, ở trong lịch sử Bách Long Tinh còn chưa từng xuất hiện tồn tại 9700 viên tinh tú, 940 đạo thiên hà, 94 viên tuệ tinh.

Hiện tại trước mặt bọn họ đột nhiên xuất hiện một tên yêu nghiệt bày ra số lượng đại viên mãn chỉ có trong truyền thuyết, chuyện này sao không khiến cho người ta khiếp sợ?

Tuy rằng Chu Hằng vẫn chỉ là Tinh Thần Đế, nhưng nếu như hắn còn yêu nghiệt được như thế, hình thành 999 đạo thiên hà, 99 viên tuệ tinh đại viên mãn, như vậy chẳng phải tên này có hi vọng trở thành Hắc Động Đế 9 động sao?

Quét ngang Minh giới, vô địch thiên hạ!
Giới hạn trong trình độ của mọi người, bọn họ cũng không biết trên Hắc Động Cảnh còn có một cái Hỗn Độn Cảnh. Mà bốn đại cảnh đại viên mãn cũng là điều kiện tất yếu đột phá Hỗn Độn Cảnh!

Bởi vì quá khiếp sợ, Lâm Hiến Dương cũng im bặt, trong lòng dao động, linh lực cũng không vận chuyển nổi.

Nếu như là lúc bình thường, như thế không là gì, nhưng mà vừa rồi hắn còn cố ý làm ra khí phách, Lăng Không hư độ cho nên trực tiếp từ giữa không trung rớt xuống đất.

Đã vậy tự nhiên không chết, cũng không bị thương, nhưng trước mắt bao người thì cũng quá chật vật.

Lâm Hiến Dương bò dậy, thẹn quá hóa giận.

Là Đại tướng cho dù ngày tận thế cũng không biến sắc, ung dung chỉ huy đại quân, không xuất hiện sơ suất gì! Hắn vừa rồi thất thố như vậy, nếu đổi thành trên chiến trường thì đã thất bại rồi, thậm chí còn đại bại.

Nhưng mà ai bảo số lượng tinh tú đại viên mãn quá dọa người, chưa từng xuất hiện qua a!

Người như vậy chỉ cần không chết, ở Thiên Hà Cảnh, Tuệ Tinh Cảnh dù tính không đạt tới đại viên mãn, chỉ sợ cũng không kém bao nhiêu. Như vậy thành tựu không thể lường được!

Lâm Hiến Dương từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên ganh tỵ, hơn nữa đối tượng ganh tỵ còn là một Tinh Thần Đế yếu hơn hắn vô số lần!

Hắn muốn giết người!

- Lâm sư huynh làm gì khách khí như vậy, còn quỳ xuống thi lễ nữa, tại hạ không dám nhận đâu! Chu Hằng ra vẻ khiêm tốn nói.

Quỳ em gái ngươi a!

Lâm Hiến Dương chỉ cảm thấy một cỗ tà hỏa bùng cháy, hận không thể cho Chu Hằng một bạt tai, lại dám trêu chọc hắn như thế! Đấu võ mồm hiển nhiên hắn không mạnh, hắn hừ lạnh một tiếng, một lần nữa bay lên. Đứng ở trên ngọn cây, đối diện Chu Hằng.

Song phương đều thi triển hết thực lực, nhưng mà chênh lệch rõ ràng không thể rõ hơn, tuy rằng Chu Hằng nhiều hơn gần 400 viên tinh tú, nhưng mà Lâm Hiến Dương lại hơn 900 đạo thiên hà, tùy tiện đem một đạo ra thì cũng bù lại được chênh lệch tinh tú..

Đây là ưu thế nghiền ép.

- Ta muốn ngươi quỳ xuống, nói ta sai rồi 100 lần! Lâm Hiến Dương lạnh lùng nói.

- Xin lỗi là được rồi. Quỳ xuống thì không cần, dù sao chúng ta cũng là sư huynh đệ! Chu Hằng cố ý xuyên tạc lời của đối phương.

Lâm Hiến Dương sắc mặt càng đen lại, nhưng hắn cũng ý thức được, công phu miệng lưỡi hắn còn kém Chu Hằng nhiều lắm.

- Miệng lưỡi sắc bén! Hắn hừ lạnh một tiếng. Lập tức ra tay, hóa thành một ngọn núi lớn đè xuống Chu Hằng.

Nếu không sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, Chu Hằng căn bản không có tư cách liều mạng với Thiên Hà Đế, huống chi đối phương còn là bá chủ trong võ giả, tư chất cũng đâu kém hắn là mấy, căn bản không thể bù lại chênh lệch đại cảnh giới này!

Chu Hằng thân hình chớp động, tay phải nhoáng lên một cái, Lạc Nhật Cung đã lên cung, tên đã trên dây, gần vạn viên tinh tú phía sau đồng loạt xoay chuyển.

Thế công của Lâm Hiến Dương lập tức hơi ngừng lại!

Hắn đã nhiều lần chứng kiến được uy lực cung tên này rồi.

Đối với chuyện này, hắn vừa yêu vừa hận! Hắn khát khao có được cây cung này, nếu có nó ở trên sa trường hắn có thể giết địch từ xa, tạo dựng uy danh cho mình! Nhưng mà cây cung này cũng khiến hắn hận thấu xương, mấy ngày nay giống như ác mộng vậy!

Nhưng bây giờ hắn cũng không dám tùy tiện hành động, cấm khí này giết yêu thú cấp bậc Thiên Hà Đế như giết chó giết gà, hắn cũng không muốn lấy bản thân mình ra thử nghiệm!

Hắn lại không biết, Chu Hằng cũng chỉ phô trương thanh thế, dù sao Lạc Nhật Cung này chỉ có thể giết chết đối phương khi bị thương, cũng giống như hắc kiếm cần phải chém trúng chỗ yếu hại mới kết thúc được đối phương.

Bảo khí cấp Hỗn Độn quả thật cường đại, nhưng cũng phải xem lọt vào tay ai.

- Có dám cùng ta công bình chiến một trận, ta sẽ áp chế tu vi xuống Tinh Thần Cảnh! Lâm Hiến Dương ngạo nghễ nói. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau